1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 20
   "Các ngươi làm cái gì?" Lão thái thái đứng ở cách đó xa, nhờ ánh nến mờ mờ, hoang mang nhìn hai người tựa tại cạnh cửa dây dưa cùng chỗ.

   Mà sau khi hai người cứng 01 giây, lập tức tựa như tia chớp tách ra, như trẻ con làm sai chuyện, cúi đầu song song dựa vào tường đứng. . . .

   Lão thái thái lên trước nhìn nhìn áo tắm sắp bung người Cảnh Nhiên, nhìn nhìn lại Trần Việt quần áo cũng chỉnh tề, đột nhiên hai mắt trừng, khó có thể tin chỉ vào Trần Việt ra: "Trần Việt! Con là quá đáng, người ta ở nhà chúng ta làm khách, con hảo hảo chiêu đãi, còn tìm đánh nhau! Con thực có tiền đồ . . . ."

   Nghe xong lời này, biểu lộ của hai người bị phạt đứng đồng thời bóp méo xuống, người dùng sức chịu đựng cười, người khác bất lực nhìn trời.

   Trần Việt đưa ánh mắt khinh thường thầm nhàng thở ra, "Mẹ, muộn như vậy mẹ ngủ được dậy làm gì? Con cùng có đánh nhau, chỉ là luận bàn."

   " ?" Lão thái thái bán tín bán nghi, quay đầu hỏi Cảnh Nhiên: "Tiểu Nhiên, sao?"

   Cảnh Nhiên thầm nén cười đến mức khó chịu, bị lão thái thái đột nhiên chỉ tên hỏi, thiếu chút nữa nín thở, "Khụ khụ . . . Dạ, chúng ta chỉ là luận bàn kỹ thuật." Kỹ thuật làm tình cũng là cần so tài a, cho nên sai!

   "A, vậy ngươi phải cẩn thận chút, tiểu Việt rất lợi hại, đánh thắng ngươi liền cho ta biết, ta giúp ngươi thu thập nó." Lão thái thái hào khí ngất trời vỗ vỗ bờ vai của .

   " có, chúng ta đều có đúng mực." sau kỹ thuật này thể thua bởi .

   Trần Việt đứng ở bên thờ ơ lạnh nhạt rốt cục nhìn được rồi, chen miệng : "Mẹ, mẹ có chuyện gì sao?"

   "A, đúng rồi, mẹ nghĩ có lẽ con tìm thấy gối đầu và chăn, nên đến xem." Lão thái thái nhìn nhìn trong phòng khách, "Các ngươi tìm được rồi?"

   "Ừ, vậy bây giờ mẹ có thể ngủ."

   "Các ngươi cũng đừng luận bàn nữa, tranh thủ thời gian ngủ, hôm nay đều mệt mỏi cả ngày." Lão thái thái hiền lành dặn dò câu, liền xoay người trở về phòng.

   Cảnh Nhiên thở dài tiếng, lùi bước nương đến tường sau lưng, ánh mắt nóng bỏng nhìn Trần Việt đứng ở bên, người bởi vì phản ứng kích tình bị lăn qua lăn lại vừa rồi, còn chưa có đều rút , y nguyên làm xao động khó có thể bình an.

   "Ta đây ngủ." Trần Việt cong khóe miệng, từ bên cạnh qua, chuẩn bị trở về gian phòng của mình.

   Tại gặp thoáng qua trong nháy mắt, Cảnh Nhiên duỗi bàn tay to ra, bắt lấy tay của cũng tay kéo về trong ngực, thấp giọng ra: "Đốt lửa rồi muốn chạy , có cửa đâu."

   Trần Việt mắt lé cười : "Mẹ của ta muốn chúng ta giấc ngủ."

   Mắt như sao sáng, cười như thêu hoa, Cảnh Nhiên cảm thấy nhìn khoảng cách gần như vậy, chính mình rất dễ dàng tăng xông máu! ràng là bộ dạng rất trung tính, vì cái gì giờ này khắc này thoạt nhìn lại thiên kiều bá mị, câu người như thế?! Đây là ma lực của ái tình sao?

   Dùng lực rất ít đem kéo vào phòng cho khách, trầm thấp : "Ta ngại phân nửa giường cho ngươi."

   Tuy cảm giác hành vi của mình trở nên rất thỏa, nhưng sớm có tình. Thân thể vội manh động, cho phép cự tuyệt tình cảm mãnh liệt của , bị ôm vào trong lồng ngực rắn chắc của , hô hấp có thể ngửi được, tất cả đều là vị nam nhân dương cương của , xông đến có chút choáng váng.

   Ngày đó sấm sét động đến lửa đất lần nữa, trong phòng diễn dịch ra tới khúc nhạc tình cảm mãnh liệt, khiến cho gió lớn mưa rào ngoài phòng ảm đạm thất sắc . . .

   Hôm nay ôn thuần của Trần Việt cực kỳ chân thực, hồi tưởng đến vài lần đêm xuân trước, ngoại trừ hai lần uống rượu rất yên tĩnh ra, hai lần về sau cũng làm cho thập phần chật vật.

   Cho nên Trần Việt ngoan ngoãn nằm ở giường như vậy, làm cho muốn làm gì làm, ngược lại làm cho rất an tâm. (chẳng lẽ bị hung quen? 囧)
   Lưu luyến môi non mỏng của , khi tham tiến vào hấp thu mật dịch trong miệng , chỉ là môi lưỡi dây dưa, thân thể ra cảm giác tê dại mãnh liệt.

   Hít hơi sâu, bởi vì phối hợp, Cảnh Nhiên quyết định phải cẩn thận tiến hành tiền hí đến cùng, có lẽ nhất thời còn chưa cách nào , như vậy trước hết làm cho thân thể a, bởi vì tin tưởng vững chắc, tuyệt đối là làm được!

   Nếu như Trần Việt có thể có thuật đọc tâm, biết vuốt ve là ý tưởng như vậy, nhất định lưu tình chút nào cước đạp xuống dưới.

   Đẩy áo sơ mi của lên , nội y hình thức đơn giản màu đen ra ở trước mắt , phần màu đen đẹp đẽ đem da của phụ trợ đến tuyết trắng sáng trong, nhìn miệng đắng lưỡi khô.

   Lè lưỡi chạy qua lại da thịt bốn phía nội y, ngón cái cách nội y xoa trung tâm rất tròn của , như nguyện nghe được phát ra tiếng thở dốc ồ ồ.

   Trần Việt vị khiêu khích như vậy, ý thức sớm bay đến ngoài gian, hai tay vô lực cuốn lấy cổ của , khi cởi bỏ nội y của , há mồm ngậm lấy hồng tâm tròn trịa của rốt cục nhịn được rên rỉ lên tiếng, thanh mềm mại đáng như vậy là từ trong miệng phát ra đấy sao? Ngay cả chính cũng bị dọa nhảy.

   Nhưng là rất thư thái, chỗ đầu lưỡi của đến, đều là điểm mẫn cảm của , làm cho thoải mái đến căng thẳng ở mũi chân, riêng là khiêu khích như vậy, liền khiến cho trong mật đạo dưới thân nhanh chóng tuôn ra trận trận hoa dịch, trống rỗng khó nhịn.

   Cảnh Nhiên liếc hai chân kẹp chặt của cái, thầm cười, biết cực độ động tình, liền duỗi ra tay, từ chậm rãi tham tiến vào trong quần ngắn của , lướt qua quần lót hẹp, trực tiếp chưởng bao trùm đến u cốc của , sau đó nhu hòa vuốt ve, chỗ ngón tay chạm đến, đều là ấm áp ẩm ướt.

   nhếch miệng cười, rất lưu manh câu: "Bảo bối, rất sướng a."

   Vừa dứt lời, liền nhận được khinh khỉnh to của Trần Việt, "Động tác ngươi nhanh lên . . ." Thân thể sớm khó nhịn, căn bản chịu được lăn qua lăn lại chậm như vậy, vui thúc giục .

   Cảnh Nhiên da da cười, "Loại chuyện này động tác sao có thể nhanh, đương nhiên là càng bền bỉ càng tốt! Động tác nhanh, người khóc nhất định là ngươi."

   "Hạ lưu." Trần Việt cắn răng hừ lạnh tiếng, lập tức lại "A.........." tóe ra tiếng rên rỉ, bởi vì hai cái ngón tay của nhờ ẩm ướt này, thuận lợi xông vào trong cơ thể của , trống rỗng bị đột nhiên bỏ thêm vào ngoại trừ run rẩy rên rỉ, liền tìm được bất luận ngôn ngữ gì nữa.

   tay Cảnh Nhiên thoáng dùng lực xoa nắn rất tròn của , tay kia từ chậm đến nhanh đâm chọc vào trong cơ thể .

   Miệng y nguyên rất tà ác : "Đừng nóng vội, ta còn có càng hạ lưu."

   rơi vào vực sâu tình triều, sớm cách nào tập trung ý thức nghe cái gì, chỉ cảm thấy hai ngón tay trượt trong cơ thể , như là có ma lực, đẩy vào trong tình dục làm cho thân thể khoái hoạt đến ngừng phát run.

   Trong mơ hồ, cảm giác được Cảnh Nhiên cởi tất cả quần áo của ra, sau đó nhàng tách chân của ra, khi u cốc ấm ướt bị bạo lộ trong khí hơi lạnh kích thích làm cho hơi chút thanh tỉnh ít.

   Nhưng nhìn đến cúi đầu đem môi hôn lên hoa tâm của ý thức của lại tiếp tục ở vào trạng thái mê ly, trời, khi đầu lưỡi đụng chạm lấy chấm mẫn cảm giấu ở trong hoa tâm, Trần Việt cảm thấy, chính mình sắp điên rồi.

   Vùi đầu vào giữa hai chân , Cảnh Nhiên tâm động dùng miệng thưởng thứ ngọt ngàoc muốn người biết, mang theo hương đặc biệt của nữ nhân, làm cho muốn ngừng mà được.

   Khi đầu lưỡi liếm tiến dũng đạo tóc lại bị Trần Việt kéo cái, chỉ thấy khuôn mặt ửng đỏ, ánh mắt trong sương mù lại mang theo cỗ sát khí: "Cảnh Nhiên, ngươi lăn qua lăn lại nữa, ta nhất định giết ngươi!"

   cảm giác mình sắp đến cực hạn, trống rỗng sắp nổ mạnh, nhưng người đàn ông này lại cố ý thỏa mãn , làm cho sắp phát điên.

   Cảnh Nhiên cười quỳ dậy, phen cởi áo tắm sớm mất trật tự chịu nổi, thân hình rắn chắc của lập tức ra ở trước mặt , đặc biệt cái thứ kích cỡ dị thường dưới người , sớm ngẩng đầu ưỡn ngực, giương nanh múa vuốt hiển lộ ràng hùng vĩ của .

   "Bảo bối, cái này thỏa mãn ngươi." Kỳ cũng sắp chịu nổi, khiêu khích đồng thời, còn phải khắc chế xúc động của mình, cũng là chuyện tình hết sức thống khổ.

   Ôm lấy thon thả, làm cho chân thon dài của vòng ở eo của mình, đem dục vọng chống đỡ ở cửa vào nóng ướt kia, eo trầm xuống, dùng sức đỉnh đầu, hai người đồng thời ngược lại thở ra.

   Cho dù trước làm rất nhiều lần, nhưng mỗi lần tiến vào, cũng làm cho vô cùng tiêu hồn. Mật đạo của chặt đến làm cho người tức khí, ghìm chặt cự đại của , chỉ cần hơi chút động, nhanh mãnh liệt. Cảm giác cuồng mãnh cọ rửa thần kinh của , nếu như phải sớm có chuẩn bị tâm lý, có lẽ còn có thể như hai lần sớm nhất kia, đến " tiết ngàn dặm" !

   Hai người rốt cuộc khống chế được động tác của mình, chỉ biết điên cuồng mà đánh và đón ý hùa đối phương, bởi vì chỉ có như vậy, mới có thể thu hoạch càng nhiều khoái hoạt.

   Nhục dục quả nhiên là cái ma chướng, nó có thể làm cho người thể khống chế mình mà càng muốn nhiều, càng làm cho người đơn giản quên tính hướng tồn tại, bởi vì khoái hoạt là chúa tể lớn nhất.

   Khoảnh khắc cao triều, Trần Việt nhịn được ôm chặt nam nhân cao lớn ở trước mắt, hưởng thụ lấy khoái cảm sợ run thôi, tựa hồ quên mình bài xích nam nhân này.

   Sau khi tất cả dục vọng biến mất, hai người lẳng lặng yên nằm ở giường, vô lực phát ngốc.

   "Trần Việt, cảm giác như vậy rất tuyệt a." biết qua bao lâu, Cảnh Nhiên mới trầm thấp hỏi .

   "Ừ . . . . ." có bất kỳ tâm tình phập phồng, chỉ là nhàn nhạt lên tiếng.

   "So với cùng nữ nhân ở chỗ, cảm giác tốt hơn nhiều a." tiếp tục hỏi.

   " thể so như vậy." Trần Việt thở phào cái, "Cảnh Nhiên, ta và ngươi làm tùnh, chỉ là thuần túy theo đuổi khoái hoạt cảm quan, ngoại trừ những này, có nguyên nhân gì khác rồi, cho nên ngươi đừng nghĩ quá nhiều, bởi vì ta nữ nhân."

   Cảnh Nhiên cho là đúng cười cười, lời gì nữa, sau khi hai người kích tình, vội vàng ra lời phủi sạch quan hệ, cái này có thể trong lòng loạn, có lẽ lúc này chính cũng để ý ý nghĩ của mình cũng chừng.

   Cho nên cái gì cũng vô vị, chỉ cần có thể ở người tìm được khoái hoạt là được, tối thiểu đây cũng là cái thủ đoạn có thể lấy ra lợi dụng . . .

   Tại Trần Việt cho là ngủ lại nghe đến tiếng trầm thấp của : "Trần Việt, ngươi ra là song tính luyến a."

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 21
   Trước kia Cảnh Nhiên từng đương hai lần, nhưng phải chuyện sáng rọi đáng được nhắc tới gì, bởi vì kết quả đương đều là dùng kết cục bị đá mà chấm dứt.

   Kết giao bạn đầu tiên còn chưa là sư phụ, chỉ là trung công chưa có kỹ thuật gì, sau đó khi giới thiệu bạn của biết sư phụ của ngay lúc đó, kết quả là cùng sư phụ song túc song phi , mà cứ như vậy cẩn thận làm mai mối!

   Được rồi, có tiền có kỹ thuật, vậy trước tiên đừng bạn , trước cố gắng học tự mình kiếm tiền a, có kỹ thuật có tiền, còn sợ tìm thấy bạn ?

   Cho nên khi hai mươi ba tuổi làm tới sư phụ rồi, như nguyện kết giao bạn thứ hai.

   Kết giao bạn này, Cảnh Nhiên mới xem như chính thức nhấm nháp đến tư vị mỹ diệu của tình , bạn rất xinh đẹp , còn rất ôn nhu rất săn sóc, việc giường, càng làm cho ăn được tận hứng, khiến cho thống khoái.

   Kỹ thuật của , là ở người bạn thứ hai luyện ra được!

   Vốn cho là cùng nhau gần nhau thẳng đến vào điện hôn nhân, nhưng lần lơ đãng nhìn đến vết thương tay Cảnh Mân mới nhìn gương mặt của nữ nhân xinh đẹp này, ở trước mặt làm bộ như chim nép vào người, hiền lương thục đức! Tại trước mặt Cảnh Mân còn hung ác hơn hoàng hậu ác độc trong truyện công chúa Bạch Tuyết mấy lần, chỉ có mắng Cảnh Mân là liên lụy, có khi thậm chí còn đánh , sau đó uy hiếp Cảnh Mân thể với , bằng liền đuổi Cảnh Mân ra khỏi nhà.

   Sau khi biết được chuyện thực như vậy, tức giận đến thiếu chút nữa đứt hơi, thậm chí làm ra chuyện có phong độ nhất từ lúc chào đời tới nay —— đánh nữ nhân!

   tức điên quạt nữ nhân kia cái tát, chỉ có doạ người chạy, còn diệt mộng tình của mình.

   Trải qua hai lần kinh nghiệm đương thê thảm đau đớn này, xem như sợ, ôm tâm tính thà thiếu ẩu, thông minh cái chính là năm.

   Thẳng đến gặp gỡ Trần Việt, Cảnh Nhiên mơ hồ cảm thấy, chính mình sợ là lại té ngã lớn rồi!

   Cách ngày bão đến bây giờ tuần lễ trôi qua, mặc nghĩ bể đầu não, chính là tìm thấy cớ tìm Trần Việt, ngay cả cớ gần đều có, càng đừng là tìm cơ hội theo đuổi , quả thực chính là si tâm vọng tưởng!

   Đêm hôm đó Trần Việt xem như đem lời tuyệt, cùng giường, chỉ là truy cầu khoái hoạt nhục thể, muốn đừng nghĩ sai lệch! Nhưng có thể nghĩ lệch sao? ràng vừa tiếp cận nam nhân cảm thấy chán ghét!

   Vậy tại sao còn cùng giường tác hoan như vậy?

   Cho nên đối với , nhất định là đặc biệt mới đúng!

   Về sau nhớ chính mình câu, Trần Việt ngươi ra là song tính luyến... kết quả bị lưu tình chút nào cước đạp xuống giường, nhìn tư thái suất khí bao lấy chăn rời , chỉ có thể cười khổ ở trong nội tâm, nữ nhân này, đá cước còn hết giận, cư nhiên còn đem cái chăn duy nhất giường cuốn cùng rồi, ràng muốn ở trong ngày bão lạnh lẽo mát mẻ suốt cả đêm nha, cũng quá giày vò !

   Chủ nhật ngày hai mươi mốt, sinh nhật Cảnh Mân, sáng sớm Cảnh Nhiên liền gọi điện thoại cho em , bảo kêu thêm mấy người bạn, về nhà hảo hảo mà chúc mừng phen.

   chuyện điện thoại xong, khỏi lại nghĩ tới lần sinh nhật của mình, duyên phận của và Trần Việt, chính là từ sinh nhật giải thích được kia mà bắt đầu a, tuy sau đó khiến sợ quá mức, những nghĩ đến lần kinh nghiệm đó, vẫn cảm thấy dư vị vô cùng!

   Xế chiều siêu thị máy tính dạo hồi, nghe nhân viên tiêu thụ ba hoa chích choè khoe khoang, liền hiểu giả hiểu ngừng gật đầu, cuối cùng cắn răng nhịn đau mua bộ laptop UBM hơn vạn cho em , chỉ cần là Cảnh Mân muốn, cho dù đau lòng tiền, vẫn mua, ai kêu thương !

   Ôm Computer xách tay mới phỏng tay, Cảnh ca ca cười đến như người ngu ngốc.

   Đem bảo bối mới về nhà giấu kỹ, mới mang theo cái túi dạo siêu thị gần đó, Cảnh Mân thường bộ dạng mang theo cái túi siêu thị cực kỳ "Rợn", cùng dạng như lão thái thái kế nhà!

   Cảnh Nhiên cho là đúng, đây là hưởng ứng chính sách bảo vệ môi trường của quốc gia, giảm bớt ô nhiễm, cự tuyệt dùng túi lần (chỉ dùng được lần), đổi dùng túi có thể dùng nhiều lần, cái này có cái gì rợn! Cho nên Cảnh Mân tới lui, vẫn làm theo xách được nghênh ngang.

   Mua xong đồ, vừa tiện đường cửa hàng bánh ngọt lấy bánh kem lúc trước đặt tốt, cái này chính là diễn viên sinh nhật thứ hai!

   Vừa về tới gia, liền xoáy tay áo lên mặc tạp dề lên, vừa ngâm nga bài hát vừa trôi chảy sửa sang thức ăn, rất có vài phần phong phạm đầu bếp.

   Cuộc sống của hai người trước kia, tự giác nhận thức mình là trai, hẳn nên duy trì gánh nặng gia kế (cuộc sống gia đình), cho nên liền cố gắng học hoàn thành mỗi dạng thủ công nghiệp như thế nào.

   Nhưng đối với thiếu niên mười hai mười ba tuổi năm ấy mà , nhưng ra là chuyện rất gian nan.

   Từ lúc mới bắt đầu chẳng phân biệt được đường muối, càng về sau miễn cưỡng vào cửa, chính giữa em bọn họ trải qua vô số lần kinh nghiệm ăn xấu bụng, làm cho Cảnh Mân càng về sau thiếu chút nữa bị chứng kén ăn.

   Bất quá khá tốt, thời gian gian khổ trẻ trung, cuối cùng là quá khứ qua.

   cũng nhắc tới đoạn chuyện cũ này với người ngoài, cảm thấy nam nhân nên quấn quýt quá khứ, chỉ có mở rộng bước chân lên phía trước, mới là người có đảm đương.

   Nhưng ngày đó lại nhịn được tại trước mặt Trần Việt ra, lại nghĩ tranh thủ phần đồng tình, tình huống như vậy, đúng là thẹn, bất quá kết quả lại bị Trần Việt lưu tình chút nào đả kích triệt để! (#Ami: Người ta rất đồng tình Mân Mân nha =D)

   Chuẩn bị thức ăn xong, nhìn đồng hồ, 7 giờ tối, Cảnh Mân hẳn là sắp trở lại a, nhớ tới bong bóng mình chuẩn bị còn chưa có bơm hơi, vội vàng nhảy ra xem bong bóng, mới phát mình quên mua đồ bơm, xem ra cũng chỉ dùng miệng thổi!

   Vừa thổi vài cái, liền nhận được điện thoại của Cảnh Mân.

   ", em quay về . . . Các cứng ngắc lôi kéo em ra ngoài chúc mừng."Đâuu6 bên kia điện thoại của Cảnh Mân rất ầm ỹ, còn mơ hồ có thể nghe được nhạc rock.

   Mặt mũi Cảnh Nhiên tràn đầy hắc tuyến, "Về nhà chúc mừng tốt sao? chuẩn bị rất nhiều thứ." Nhìn bong bóng trong tay, có chút mất mát hỏi.

   "Các . . . Các được tự nhiên." Cảnh Mân có chút khó khăn , " đừng lo lắng, em về sớm chút ."

   Sau đó điện thoại bị vội vàng dập máy, nghe đô đô đô, Cảnh Nhiên thở dài, nguyên lai mình bị bài xích nha! Sinh nhật Cảnh Mân từ đến lớn, đều chưa từng vắng, nguyên lai bất giác, hề cần .
   Ném bong bóng trong tay, Cảnh Nhiên đột nhiên rất mất hứng.

   Hồi lâu đến nay, cuộc sống của hầu như đều vòng quanh Cảnh Mân, rất tự nhiên cũng rất đương nhiên! Đặc biệt sau khi bị tình dọa sợ, càng đem toàn bộ quan ái (quan tâm và tình ) cùng tinh lực nện vào người Cảnh Mân.

   Nhưng hôm nay lại đột nhiên phát trưởng thành, hề cần , thậm chí bắt đầu bài xích , trong nội tâm rất thoải mái, đặc biệt sau khi thu xếp cả ngày, mới trở lại, cái này đúng là đả kích .

   Có lẽ, về sau nên đem chú ý phân tán đến địa phương khác rồi! thí dụ như —— tình ?

   Nghĩ đến hai chữ tình , có loại cái đầu hai cái cảm giác lớn, nữ nhân cường thế vốn chính là loại khiêu chiến, nữ đồng tính luyếncường thế, vậy đơn giản là tự tìm đường chết! (#Ami: có người thích chết a =D)

   Nhưng tình vốn chính là loại thể phải sao! Ai. . . .

   hồi nghĩ em , hồi nhớ tới Trần Việt, Cảnh Nhiên cảm giác mình sắp ngớ ngẩn, vì vậy mè nheo đợi đến 12 giờ, còn chưa thấy Cảnh Mân trở về, lại nhịn được bắt đầu lo lắng.

   Gọi điện thoại qua, điện thoại vẫn là trạng thái tắt máy.

   Khi chờ sắp muốn ngồi yên điện thoại di động của ngược lại vang lên, lại là Trần Việt, nữ nhân nghĩ bể đầu lại tìm thấy cớ tiếp cận, lại ở lúc này chủ động gọi điện thoại cho ?

   Làm cho kích động đồng thời, cũng sinh lòng hồ nghi.

   Hắng giọng, mới thận trọng tiếp điện thoại : "Trần Việt?"

   "Cảnh Nhiên, nhanh tới phân cục cảnh sát khu tây, Cảnh Mân trong này." Lời của Trần Việt đầu bên kia điện thoại lạnh lùng giống mũi tên băng, xuyên thấu qua dây điện thoại thẳng tắp cắm vào trái tim của , trong nháy mắt đông cứng .

   "Cảnh Mân cục cảnh sát làm cái gì? ! !" phải chúc mừng sinh nhật sao? Như thế nào chạy tới cục cảnh sát chúc mừng rồi? ? ? ( Cảnh ca ca bị sợ mộng )

   "Uống rượu, chơi thuốc, đánh nhau, ngươi tới sau!" rất dứt khoát cúp điện thoại.

   Mà Cảnh Nhiên cầm điện thoại, tay run giống như sàng cái gì.

   Cảnh Mân hông có tham dự sinh nhật, lại trôi qua kinh thiên động địa như vậy! ! Lại chơi thuốc? Còn đánh nhau! ? quen thứ bạn gì a!

   Mới nghĩ trưởng thành, cần lại ỷ lại , nhưng hình thức phát triển kiểu này, bảo sao có thể yên tâm! Cảnh Mân gần đây đều nhu thuận, làm sao lại chơi thuốc ? ?

   Cảnh ca ca vừa phủ lấy áo khoác, vừa nghĩ vấn đề này.

   Sau đó đột nhiên nhớ tới, vì cái gì Trần Việt ở đó? Vì cái gì ở cục cảnh sát? Rất hiển nhiên, tất cả đều ở ngoài phạm vi lý giải của .

   Chờ đuổi tới cục cảnh sát tình huống bên trong khiến sợ hãi kêu lên cái, giương mắt nhìn lại, đủ mọi màu sắc rất là chướng mắt, trừng mắt nhìn nhìn ràng mới biết được, nguyên lai là đám tóc người!

   đám người chồng chất, cùng chỗ mò mẫm ồn ào, nếu như phải nhìn đến vài cảnh sát mặc đồng phục thỉnh thoảng hét lớn khống chế tình huống, còn tưởng rằng chính mình vào chợ bán thức ăn.

   Tìm nửa ngày, rốt cục trong góc tìm được hai nữ nhân quen thuộc làm ghi chép.

   Thở phào cái rồi, khó khăn qua.

   "Trần Việt, Mân Mân, rốt cuộc chuyện gì xảy ra?"

   Cảnh Mân ngẩng đầu nhìn đến trai mặt mũi tràn đầy sốt ruột, hô tiếng rồi, liền tiến vào trong lòng ngực của , nước mắt tí tách rơi xuống.

   Cảnh Nhiên ôm em , bên cạnh an ủi , vừa hiểu ra sao nhìn về phía Trần Việt bình tĩnh ký tên bên cạnh, "Trần Việt, rốt cuộc chuyện gì xảy ra, sao nhiều người như vậy? Mân Mân làm sao có thể cùng bạn bè đủ mọi màu sắc như vậy cùng chỗ?" muốn trước mặt nhiều người như vậy ra hai chữ "Lưu manh".

   "." Cảnh Mân ở trong ngực nhàng hô tiếng, ", những người này em biết, em biết vài người ở bên kia."

   Cảnh Nhiên từ ngón tay của nhìn lại, mấy người nữ hài tử thanh thuần nhu thuận.

   càng hiểu.

   "Ngay cả các ngươi mấy người này cũng uống rượu, chơi thuốc, đánh nhau?" nhớ em là ngay cả đánh con gián cũng dám, làm sao có thể đánh nhau?

   Sau đó như đột nhiên hiểu cái gì, ánh mắt thẳng tắp đính tại mặt Trần Việt, "Người đánh nhau là ngươi ."

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 22
   Trần Việt ngoéo khóe miệng cái, để bút xuống, gật gật đầu cũng suất khí cười với nữ hoa khôi cảnh sát lấy lời khai cho các , mới xoay người nhìn về phía Cảnh Nhiên, "Đánh nhau xác thực là ta, Tiểu Mân, có thể ."

   Cảnh Nhiên hơi bị ngăn ở cổ họng, phát ra được lại nuốt trôi, chắn được là hoảng hốt, bất quá nghe được có thể , ngược lại rất phối hợp ôm em ra ngoài.

   "Trần Việt ngươi cho ta, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, Cảnh Mân mỗi lần gặp được ngươi có chuyện tốt!" oán khí mười phần , lời này ngữ khí nặng chút ít, nhiều ít dẫn theo chút ít tâm tình của mình ở bên trong, tuần lễ gặp mặt, nhìn thấy chính là vẻ mặt hời hợt lạnh lùng, giống như bọn họ chỉ là so với người xa lạ quen thuộc chút mà thôi, nhưng trời biết, hai người bọn họ ràng có qua tiếp xúc thân mật nhất a! Cho nên điều này làm cho rất sướng.

   Trần Việt tựa tại cột đá ở cửa lớn, từ trong túi quần lục lọi ra thuốc lá, lấy điếu ra đốt, xuyên thấu qua sương mù thở ra nhìn về phía em còn ôm nhau, tươi cười mãnh liệt hơn.

   "Nếu như phải Cảnh Mân khóc tìm ngươi, ta cũng gọi ngươi tới, vốn là có việc gì."

   "Đều náo đến cục cảnh sát còn có việc gì!" Cảnh trai tiếp tục chán nản, phát chỉ cần đối mặt Trần Việt, trong lòng của nhóm lên đám lửa vô danh, phải hướng về phía người khác, mà là liều mạng đốt chính mình, đem mình đốt đầy bụi đất.

   ", liên quan chuyện Trần Việt." Cảnh Mân lôi kéo trai của mình, mỗi lần gặp được có việc, trai đều lý trí hơn .

   " liên quan chuyện của tại sao lại ở chỗ này?" Lửa trong nội tâm Cảnh Nhiên còn đốt chính mình.

   Chỉ thấy Trần Việt đứng thẳng dậy, diệt điếu thuốc vừa hút vài hơi, tiện tay tinh chuẩn ném tới thùng rác bên cạnh, " trễ thế này, ta tiễn các ngươi trở về, những người khác ta gọi người tới đón."

   Cảnh Nhiên vô ý thức muốn cự tuyệt, nhưng nhìn xem đường cái tối tăm yên tĩnh, vẫn gật đầu, vịn vai Cảnh Mân theo ra xe.

   Lên xe, cảm xúc của Cảnh Mân mới buông lỏng ít, ", trách oan Trần Việt rồi, chúng ta ở quán bar chơi, đột nhiên đám người tóc đủ mọi màu sắc tới chơi đùa cùng với chúng ta, sau đó liền lấy ra ít thuốc muốn chúng ta uống, chúng ta đồng ý, bọn họ bắt đầu ác thanh ác khí (mắng chửi) lên.

   Về sau Trần Việt vừa mới xuất , giải vây giúp chúng ta, nhưng đám người kia lại càng dữ tợn, cho nên mới đánh nhau, sau đó cảnh sát đến đây bắt cả đám đến cục cảnh sát."

   Cảnh Mân hơi giải thích tất cả chuyện trải qua, Cảnh Nhiên nghe được thẳng phát 囧 (phát ngốc), nguyên lai nhất thời khó thở ngược lại oan uổng Trần Việt.

   Xúc động quả nhiên là ma quỷ.

   "Trần Việt, thực xin lỗi, hiểu lầm ngươi." Đại trượng phu co được dãn được, biết sai liền sửa, hiền lành vô cùng! Cho nên tranh thủ thời gian rất chân chó nhận sai với người lái xe.

   Trần Việt từ kính chiếu hậu liếc , lãnh đạm cong khóe miệng, ngược lại với Cảnh Mân: "Cái chỗ kia an toàn, Tiểu Mân ngươi từ nay về sau ít ."

   "Ừ, ta nữa, là bạn bè ồn ào ta mới miễn cưỡng đáp ứng." Cảnh Mân nắm góc áo của mình, bộ dạng hối tiếc làm cho người ta nhìn nhẫn tâm trách cứ .

   "bánh kem trong nhà còn chưa có động, trở về hảo hảo mừng sinh mật cho em." Cảnh trai mềm lòng dụ dỗ , đối với chuyên Cảnh Mân thả bồ câu hại tâm tình xuống, cũng quên sạch trơn.

   "Hôm nay là sinh nhật Tiểu Mân a." Trần Việt đánh trúng tay lái, ngừng xe dưới lầu bọn họ, xoay người hỏi câu.

   "Ừ." Cảnh Mân nhu thuận gật gật đầu.

   Cảnh Nhiên bên ngược lại mở miệng mời : "Trần Việt, ngươi cũng cùng tiến lên ăn bánh kem a."

   Mặc dù quan hệ của ba người có chút xấu hổ, chính là khó được nhìn thấy Trần Việt, vẫn nhịn được muốn giữ lại, đặc biệt mới vừa rồi còn oan uổng , sợ là lưu lại ấn tượng xấu cho .

   Trần Việt nghe xong lời của , ánh mắt hơi sáng ngời, nhưng sau đó như là nhớ tới cái gì, rất nhanh ảm đạm xuống, " được, muộn như vậy."

   Cuối cùng vẫn là Cảnh Mân đánh nhịp định án, "Trần Việt ngươi cũng lên , coi như ta mời ngươi ăn khuya, cảm tạ ngươi thấy việc nghĩa hăng hái làm."

   Trần Việt cười khổ trong nội tâm, Cảnh Mân ngươi đúng là cho ta gặp ai cũng chịu thấy việc nghĩa hăng hái làm a! Người khác chết sống căn bản cũng liên quan chuyện của ta.

   Nghĩ nghĩ, giai nhân mời, vẫn nhịn được đáp ứng rồi.

   Vì vậy, tràng diện quỷ dị chính thức gặt hái.

   Đồ Cảnh Nhiên tân tân khổ khổ chuẩn bị ngày xem như có bị lãng phí, tuy đồ ăn đối ba người mà , có chút nhiều hơn, nhưng tổng so với có người ăn tốt hơn.
   Thọ tinh tắm rửa thay quần áo, Cảnh Nhiên và Trần Việt vây quanh ở trước bàn ăn mở hộp bánh kem.

   Liếc cái gói to vừa rồi Trần Việt xuống xe thuận tay lấy xuống, Cảnh Nhiên thấp giọng ra: "Gói to kia chẳng lẽ là lễ vật?"

   Trần Việt giương mắt nhìn , lai tiếp tục cúi đầu cắm nến, "Trước chuẩn bị rồi, mực ném ở trong xe, vốn tưởng rằng đưa ra được, nghĩ tới."

   "Ngươi ngược lại rất có tâm." Cảnh Nhiên cười nhạt tiếng, đáy mắt lại lóe khổ sáp, giờ này khắc này trong lòng của có cỗ xúc động, rất muốn xông lên nắm cổ áo Trần Việt dùng sức dao động vài cái, làm cho nhìn ràng, người ăn khớp với nàng là mới đúng! Nhưng nếu như xông lên ..., phỏng chừng chắc chắn bị quyền đánh ngã.

   Trần Việt nghe được lời khách khí của , khinh thường hừ lạnh tiếng: "Ta vẫn luôn cố tình, ngươi cho rằng buổi tối ta là trùng hợp ở quán bar gặp được Tiểu Mân ?"

   Cảnh Nhiên nghe xong lời này, khó có thể tin trừng to mắt xem : "Chẳng lẽ ngươi theo các qua?"

   "Ngu ngốc, dưới đời này nào có nhiều chuyện trùng hợp như vậy." Chen vào ngọn nến, lấy cái bật lửa ra thắp từng cây, ánh nến chiếu sáng mặt của , cũng chiếu sáng vòng nhu tình thoáng qua tức trong mắt .

   "Ngươi đối Mân Mân còn chưa hết hi vọng a." Cảnh Nhiên thở dài, cảm thấy quan hệ tam giác trước mắt như vậy phức tạp lại quỷ dị, làm cho buồn bực đến độ sắp thở nổi.

   Trần Việt cầm dĩa ăn khuấy động ánh nến, có trả lời nữa, vấn đề này, chính ta ràng, trước chia tay với những bạn kia, nàng đoạn cực kỳ sảng khoái, người khác tiếp xúc thích , giữ được, giống như vươn vấn dứt được với người, chính là lần đầu, chẳng lẽ Cảnh Mân là đặc biệt?

   Cảnh Mân tắm rửa xong thân nhàng khoan khoái tới, liền nhìn đến tình cảnh hai người bọn họ ngẩn người với bánh kem, cười qua, ngồi vào giữa hai người, nhìn nhìn bánh kem, "Bánh kem xinh đẹp, khó trách các ngươi xem ngây người."

   Cảnh Nhiên sủng nịch vuốt vuốt tóc chưa khô của , đứng dậy tắt ngọn đèn, "Tuy qua thời gian, vẫn muốn ước nguyện."

   "Ừ, vậy các ngươi trước hát sinh nhật cho ta a, người hát lần." Cảnh Mân nghịch ngợm trừng mắt nhìn, với Trần Việt: " cho ngươi biết, của ta hát vượt qua dễ nghe, nhưng bình thường cũng chịu hát, cơ hội khó được, ngươi nên lắng tai nghe nha."

   Nguyên bản hát vài câu sinh nhật căn bản phải vấn đề gì, nhưng bị Cảnh Mân náo như vậy, ngược lại có chút ngượng ngùng, nửa ngày cổ họng vẫn hát được.

   " nhanh hát, ba người chúng ta mà thôi, cần xấu hổ, xong đến Trần Việt hát."

   Dưới thúc giục của em , Cảnh Nhiên vẫn mặt dày mày dạn hát vài câu, thanh trầm thấp có từ tính, giọng hát mượt mà, khiến cho người nghe cũng hiểu được rất thoải mái.

   đúng là hát rất khá nghe.

   Trần Việt thầm giật mình trong nội tâm, xem ra Cảnh Nhiên này còn là cao nhân dấu diếm!

   lúc còn vì thế cảm khái lại bị Cảnh Mân điểm danh muốn hát, hại thiếu chút nữa bị nước miếng của mình sặc chết.

   "Ta cần a." cầm lấy nước uống ngụm, có chút khó khăn cự tuyệt.

   Cảnh Mân trừng mắt hạnh, quát : "Trần Việt ngươi quá đủ bạn bè, hôm nay là sinh nhật của ta, sao ngươi có thể cự tuyệt ta."

   Mồ hôi lạnh từ lưng Trần Việt tích tách chảy ra, trong nội tâm khổ liên tục, phải đủ bạn bè, là giọng thể lấy ra gặp người, đặc biệt sau khi nghe Cảnh Nhiên hát, càng ngại mở miệng ca hát.

   Nào biết Cảnh Mân còn bên ồn ào, cái gì hát hôm nay ăn bánh kem!

   Cảnh Mân như vậy làm cho cảm thấy kỳ lạ, nguyên lai tại trước mặt trai, lại có thể biểu tính trẻ con được như vậy, khó trách vừa rồi vừa có chuyện khóc muốn tìm trai.

   Cuối cùng Trần Việt đúng là bất cứ giá nào rồi, há miệng liền hát, kết quả hát chưa đến hai câu, miệng đồng thời bị em bọn họ che kín kẽ hở.

   Lông mày Cảnh Nhiên nhíu chặt, Cảnh Mân càng khóc tang khuôn mặt nhắn ra: "Trần Việt ta sai rồi, ta nên bức ngươi hát, ta biết giọng của ngươi lại kém xa năng lực của ngươi như vậy, người quả nhiên vẫn có biện pháp thập toàn thập mỹ a!"

   Buổi chuyện này đến hai người khác đều đầu đầy hắc tuyến.

   Cảnh Mân khách quan thẳng, Cảnh Nhiên ngược lại có tỏ vẻ gì, chỉ là trong lòng vụng trộm nhàng thở ra, nếu như Trần Việt hát nữa, hàng xóm nhất định cho là khuya khoắt nhà bọn họ giết heo!

   Trải qua việc như vậy xen giữa, hào khí ở giữa ba người, lại càng thêm dung hoà, chính là tiệc vui chóng tàn, sau khi Cảnh Mân cắt bánh kem xong mở quà ra hào khí bỗng nhiên trở nên hết sức khó xử.

   Nhìn bên cái Laptop, Cảnh Mân cao hứng rất nhiều, cũng có chút khổ não, trước duỗi dài cổ trái trông mong phải trông mong, sửng sốt trông mong đến trai mua cho Laptop, nhưng quà ngày sinh nhật hôm nay, vừa thu lại chính là hai cái, đối với , là quá kích thích!

   Bất quá khó xử nhất chính là, Trần Việt tặng chính là Laptop loại mới nhất, phối trí sang quý tốt nhất, mà Cảnh Nhiên tặng chỉ là cái bình thường nhất, hai cái đối lập, xem như cách biệt trời.

   Cảnh Mân nhìn nhìn trai khóe miệng có chút co quắp, tranh thủ thời gian cười : "A, hai cái ta đều mến, tốt a, trong nhà để cái trường học để cái."

   Cảnh Nhiên lập tức lạnh lẽo khuôn mặt, cướp về cái máy tính mình tặng: "Em nghĩ là rất tốt, Trần Việt tặng em cái, cái này ngày mai lấy về!"

   người dùng hai cái Laptop, vậy cũng quá xa xỉ a!

   Trần Việt nhìn em họ có qua có lại, cảm giác có chút được tự nhiên, tinh cảnh vui vẻ khổng lồ tựa như cái kết giới dùng ma pháp cấu trúc ra tới, kết giới này bao vây bọn họ, nhưng lại đem cách tại bên ngoài.

   Kế tiếp ăn khuya, hào khí quỷ dị càng thăng cấp đến chung cực.

   Cảnh Nhiên thỉnh thoảng gắp thức ăn cho Trần Việt, Trần Việt lại thỉnh thoảng gắp thức ăn cho Cảnh Mân đĩa rau, sau khi Cảnh Mân ăn xong mấy ngụm đồ ăn, rốt cục nhịn được bạo phát, " vì cái gì chỉ gắp thức ăn cho mình Trần Việt?"

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 23
   Bởi vì câu quá lễ phép của Cảnh Mân, Cảnh Nhiên vốn muốn gắp cho Trần Việt cái chân gà cứ như vậy dừng tại giữ trung, biết còn cần phải bỏ vào trong chén của , nước tương dính vào chân gà mực bị treo lấy như vậy, giọt hai giọt bàn cơm, khiến bàn ăn trắng noãn thêm vào vòng sắc thái đẹp đẽ quỷ dị.

   Tại ánh mắt bén nhọn của hai nữ nhân nhìn chằm chằm, tay cầm chiếc đũa cuối cùng vẫn cứng rắn rẽ vào cái vòng ở giữa trung, đem chân gà bỏ vào trong chén Cảnh Mân.

   "Gắp thức ăn cho khách vốn là phải, tiểu quỷ em có lễ phép." Cảnh trai lo lắng phê bình em .

   Cảnh Mân nhún vai, cắn chân gà mồm miệng : "Em chỉ là ở nhắc nhở ngẫu nhiên cũng nên gắp cho em thoáng cái chứ sao."

   Cảnh Nhiên có để ý em làm nũng nữa, chỉ là vùi đầu khổ ăn.

   Trần Việt có ý với Cảnh Mân ràng như thế, phải người mù, cho nên trong nội tâm rất ràng, tại trong nội tâm Trần Việt, phân lượng của em bọn họ ai ai nặng, cần phải suy đoán cũng có thể biết .

   Thế giới tình cảm trống hơn hai năm, nghĩ tới động tâm lần nữa lại lựa chọn tốt thích người đồng tính luyến ái! !

   Còn chưa kịp cạnh tranh, thua ở hàng bắt đầu.

   Chuyện như vậy rơi vào người ai đều nhất định cảm thấy sầu chết.

   Tình huống tại tốt, có thể là tệ hết biết rồi, lại muốn đoạt nữ nhân với em ! Mặc dù biết Cảnh Mân cự tuyệt Trần Việt, nhưng nhìn bộ dạng Trần Việt chưa từ bỏ ý định, khả năng hai người bọn họ tro tàn lại cháy vô cùng lớn.

   phải nên từ đó cản trở, cắt bỏ sạch đoạn tơ cuối cùng của hai người bọn họ, làm cho các đoạn triệt để, sau đó có thể như vậy như vậy, như vậy như vậy mà nghĩ cách đem Trần Việt bẻ thẳng!

   Nhưng hình thức như vậy có phải rất hèn hạ hay ? Ngay cả em mình cũng tính toán vào! Ý nghĩ loé lên trong đầu này, muốn đâm chết lòng của mình.

   Cảnh Nhiên ngồi xổm buổi chiều trong góc tối tăm của bãi đỗ xe, nhịn đến xuống ban lập tức đội mũ bảo hiểm lên, đeo kính râm, phát động cái cỗ xe máy chạy bằng điện sắp hỏng, phong phong hỏa hỏa (hoả tốc) rời .

   Tiểu Thư theo phía sau ra, nhìn nhìn bóng lưng dần dần chạy xa của sư phụ, lại ngẩng đầu quan sát trời, cảm giác sư phụ mình gần đây là cao sâu khó lường, bình thường mặt trời to đến sắp nướng cháy người cũng thấy mang kính mát, bây giờ là trời u, ngược lại mang lên, chuyện của người lớn, là làm cho người ta đoán ra.

   Còn chưa kịp thu hồi tầm mắt nhìn bầu trời, chợt nghe đến trưởng tiệm từ bên cạnh qua ra: "Đừng nhìn, sư phụ của ngươi mang kính râm phải quan hệ thời tiết, làm chuyện xấu rồi!"

   Tiểu Thư nhìn trưởng tiệm dứt lời cũng quay đầu lại bước , nhịn được nhìn trời lần nữa, tư duy của người lớn, quả nhiên là theo kịp, nguyên lai mang kính râm và làm chuyện xấu cũng có thể ngang bằng a!

   Ngẫm lại, TV những người xã hội đen kia phải đều là mặc tây trang mang kính râm.

   Tiểu Thư đáng thương, riêng câu của trưởng tiệm, có thể làm cho thần kinh của bị loạn.

   Cảnh Nhiên chạy xe máy đường lung la lung lay, xuyên qua phố gặp trở ngại, cho nên trong thành phố lớn này, chạy xe hơi nhất định có thể nhanh hơn xe máy, tối thiểu xe hơi thể tuỳ ý xuyên qua trong hẻm chuyển biến chín mươi độ này.

   Sau khi tha lộ trình hơn nửa cái thành phố, Cảnh Nhiên rốt cục ngừng xe máy vào trung tâm bãi đỗ xe của bệnh viện.

   Bởi vì tới lần, cho nên lần này quen thuộc hướng lên lầu, rất nhanh liền lên lầu bốn tìm được văn phòng.

   Ngồi ở mặt ghế hành lang, nhìn nữ nhân muôn hình muôn vẻ từ trước mặt thoáng qua lại, Cảnh Nhiên cau mày phát ngốc, kiên nhẫn chờ bác sĩ Trần tan ca.

   Kỳ đến bây giờ chính cũng cảm thấy xác định, tùy tiện chạy đến tìm lão thái thái như vậy, hữu dụng sao? Lão nhân gia mới nhìn qua có tính tình gì, luôn vui tươi hớn hở, có thể giúp đỡ sao?

   Mặc dù là nghi vấn liên tiếp, nhưng nếu như hỏi, làm sao có thể biết kết quả? Đây chính là phương pháp xử lí suy nghĩ cái buổi chiều mới suy nghĩ đến —— muốn đuổi theo Trần Việt, nhất định phải kéo Trần nương nương đến hỗ trợ!

   Về phần Cảnh Mân, hi vọng hết hy vọng với Trần Việt, bằng vì tình mà làm cho em cốt nhục tương tàn, vậy cũng chính là bi kịch nhân gian.

   Người quả nhiên vẫn ích kỷ, trong lòng nghĩ đống vấn đề lớn, chính là dám suy nghĩ Cảnh Mân có thể đột nhiên muốn châm lại tình cũ với Trần Việt hay .

   Cũng mặc kệ kết cục như thế nào, phải hoàn thành quá trình này, như vậy mới có công đạo đối với cảm tình của mình!

   "Tiểu Nhiên?" Lão thái thái mang theo túi xách vừa bước ra cửa, liền nhìn đến đôi tay to của Cảnh Nhiên dùng sức rút tóc ngắn của mình, tuy trong nội tâm ngoài ý muốn xuất của , nhưng cũng bất động thanh sắc cười tủm tỉm ngồi vào bên cạnh .

   "Bá mẫu khoẻ." Cảnh Nhiên nghiêng đầu, nhu thuận hô tiếng.

   "Người bình thường cũng có việc gì chạy đến bệnh viện, , tìm ta có chuyện gì." Lão bác sĩ vỗ vỗ đầu của , kéo lên, "Vào trong ."

   Cảnh Nhiên rũ đầu theo lão thái thái vào văn phòng, thuận tay đóng cửa lại, tuy cùng lão thái thái tiếp xúc sâu, luôn xem bà bộ dáng cười tủm tỉm bình dị gần gũi, nhưng biết có phải là cảm giác sai hay , lão cảm thấy trong nháy mắt mở to hai mắt kia, thấy trong mắt bà loé lên nhiều điểm sáng bóng.

   Cũng bởi vì phát rất này, mới tùy tiện chạy tới, chỉ là biết mình có nhìn lầm rồi hay , bất quá câu cửa miệng có câu, gừng càng già càng cay! Lão thái thái tu luyện nhiều năm như vậy, làm việc phải nhìn thấu triệt hơn so với , huống chi bà là mẹ Trần Việt.

   Quanh co lòng vòng phải điểm mạnh của , cho nên vừa mới ngồi vào chỗ của mình, liền thẳng vào vấn đề lộ ra lá bài tẩy: "Bá mẫu, ta muốn theo đuổi Trần Việt, chỉ nghĩ, còn muốn hành động, ta là nghiêm túc."

   Lão thái thái hơi chút dừng lại, nhịn được xúc động muốn ngoáy lỗ tai, bởi vì bà hoài nghi mình có phải là bắt đầu sinh ra nghe nhầm hay .

   Nếu như nhớ lầm, từ con bà công khai thừa nhận mình là đồng tính luyến ái đến nay, ít ra cũng có bảy, tám năm rồi a, xem quen bên người lui tới đều là bạn , hôm nay lại có người đàn ông chạy tới với bà muốn theo đuổi con bà.

   Lúc này giống như có người đột nhiên chạy tới cho biết bảng đặt cái đinh kỳ cũng có thể tùy ý dùng tay lấy xuống, làm cho khiếp sợ mà lại thể tin!

   "Tiểu Nhiên, ngươi nên biết Trần Việt là đồng tính luyến ái a." Bà quá xác định hỏi, tâm tình phức tạp, phức tạp giống như lúc trước Trần Việt chạy tới tự với mình, là đồng tính luyến ái.

   Thân là mẫu thân, bà tuy khai sáng, nhưng cách nào làm được ích kỷ, bà biết độ dễ dàng tha thứ về đồng tính luyến ái của tại xã hội này là càng lúc càng rộng, tuy rộng rãi, nhưng thực đến tình trạng đối xử như nhau, mình cũng thầm vì nữ nhân giữ ít tâm tư, thậm chí nghĩ tới trợ giúp nữ nhân uốn nắn tính hướng.
   Hoảng loạn giống như ngay từ đầu Cảnh Nhiên biết em mình là đồng tính luyến ái, bà cũng từng bối rối, từng bất lực, vừa vặn là bác sĩ, bà dễ dàng tỉnh táo hơn so với người thường

   Tất cả nghĩ gì, cuối cùng vẫn thỏa hiệp trước mặt tình , bà Trần Việt càng sâu hơn tánh mạng của mình, cho nên bà nguyện ý vô điều kiện tiếp nhận bất luận quyết định gì của Trần Việt.

   Nhưng hôm nay có người đàn ông tại trước mặt bà vô cùng nghiêm túc với bà muốn theo đuổi Trần Việt, điều này bảo bà sao tâm tư phức tạp!

   Bất quá sau khi bà đột nhiên hồi tưởng lại việc của người nào đó, trong nội tâm cũng hiểu thêm ít nhiều.

   Cảnh Nhiên nghe được câu hỏi của bà, lòng liền giống bị bỏ vào tủ lạnh nhất của tủ lạnh, trong nháy mắt lạnh, lạnh, lập tức có chút bất cứ giá nào : "Ta biết , ta cảm giác mình có thể bẻ thẳng , chúng ta xảy ra quan hệ."

   Sau khi ra như vậy, loại cảm giác thấy chết sờn, nếu như giây sau lão thái thái liền quật qua cái tát, cũng cảm thấy bất ngờ.

   Người hiền lành cũng có bao che khuyết điểm, lớn như vậy tại trước mặt bà cùng ăn nằm giường với con bà, hơn nữa là khi quan hệ của hai người bọn họ cũng phải điều kiện tiên quyết, cách làm như vậy có thể tìm chết! loại trừ khả năng lão thái thái lập tức trở mặt với .

   Ngoài ý định, sau khi lão thái thái nghe lời của , có nổi trận lôi đình như đoán trước, ngược lại đưa mắt khắp nơi cầm lấy cái ly mút ngụm nước tàr sắp lạnh, lại chậm rãi mà đậy cái nắp lên, mới chuyển qua chính thức nhìn .

   "Ta phải người mù, đương nhiên biết các ngươi có xảy ra quan hệ."

   Miệng Cảnh Nhiên há đến có thể nuốt vào hai quả trứng, nửa ngày mới ấp úng : "Chẳng lẽ là đêm bão."

   Bác sĩ Trần nhếch miệng cười, tuy tuổi lớn, nhưng hàm răng vẫn được bảo dưỡng trắng noãn sáng lạn, "Các ngươi cho rằng luận bàn ta liền tin a, cũng phải học đấu vật, luận bàn phải lâu phải chặt như vậy sao? Các ngươi còn làm ầm ĩ hơn cả bão bên ngoài, hẳn là có đến hai ba giờ a."

   Khoé miệng Cảnh Nhiên co quắp lại, rất là gì, quả nhiên gừng càng già càng cay, lão thái thái này bất động thanh sắc, lại đem tình nhìn thấu triệt, chẳng lẽ giống với Sở trưởng tiệm, cũng phúc hắc?

   Nhìn tiểu tử này ngạc nhiên, bác sĩ Trần vỗ vỗ vai của ra: "Vậy ngươi, chính là muốn cho ta biết ngươi muốn theo đuổi nữ nhi của ta?"

   Cảnh Nhiên tính gật đầu, sau đó lại tranh thủ thời gian lắc: " phải, hi vọng người có thể giúp ta."

   "Sao ngươi cảm thấy ta có thể giúp ngươi?" Khoé môi Lão thái thái nhếch lên vui vẻ nhìn , dưới ánh mắt sáng ngời có thần, che kín nếp nhăn nơi khoé mắt, nếp nhăn ra độ cong hiền lành.

   "Bởi vì ai có thể giống ta, cho cuộc sống yên ổn nhất, người cũng , người ở trong mắt thấy được tín nhiệm của với ta, đây là lý do đủ nhất."

   Hai tay Cảnh Nhiên chống tại đùi mở ra, vô cùng nghiêm túc , quạt điện đỉnh đầu chuyển động ầm ầm, như là giúp đỡ phụ trợ ra khí thế kiên định lúc này của .

   Lão thái thái y nguyên hé miệng cười khẽ, trong nội tâm lại nhịn được thầm gật đầu, người trẻ tuổi này, chợt nhìn lại, mặc dù có điểm chất phác, thực thà phúc hậu đến đáng , thực mất săn sóc, nếu quả có thể cùng chỗ với Trần Việt trôi nổi bất định, cũng phải là chuyện tốt, sau mình cũng thích .

   Vừa nghĩ như thế, rất dĩ nhiên là sinh sôi ra loại tâm lý mẹ vợ xem con rể, càng xem càng hài lòng, tuy còn chưa xem đến bát tự (ngày sinh tháng đẻ) của hai người bọn họ, nhưng tất cả thể trước, tổng nên thử mới có thể biết!

   "Tiểu Nhiên, ta cũng biết nên giúp ngươi như thế nào, bất quá ta cảm thấy chuyện bẻ thẳng Trần Việt, nhiều ít có chút hấp dẫn."

   Cảnh Nhiên vừa nghe, lập tức mừng rỡ, hai tay nắm tay, hai mắt loé sáng, "Bá mẫu tại sao cảm thấy hấp dẫn

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 24
   Nguyên nhân cụ thể Trần nương nương cũng ràng được, chỉ nhớ năm đó Trần Việt lớp 9, luôn luôn nhu thuận nghe lời đột nhiên thay đổi như người khác, con người giống như bị rút trống , cả ngày trầm mặc ít , cái xác hồn, mỗi ngày đeo túi sách đến trường, trở về nhốt mình trong phòng, Trần nương nương biết xảy ra chuyện, nhưng tại người Trần Việt khẳng định hỏi ra nguyên cớ, vì vậy chạy tới trường học muốn biết tình huống chút, giáo viên lại cho bà biết Trần Việt xin phép rồi, vài ngày học.

   Tin tức này chấn Trần nương nương choáng váng, chuyện tự tiện xin nghỉ lớn như vậy, thấy thế nào cũng như là chuyện nữ nhi dịu dàng ngoan ngoãn của mình biết làm, nhưng lại làm.

   Chẳng lẽ là kỳ thanh xuân phản nghịch đến? Lại tới quá đột nhiên a!

   Cuộc sống hôn nhân của Trần nương nương và Trần ba ba cuộc sống hôn nhân mới duy trì bốn năm liền lấy ly hôn xong việc, chứng minh, tốt, nữ nhân tốt chuyện nghiệp, cuộc sống hôn nhân của cũng nhất định chính là tốt.

   Vì cuộc sống hôn nhân ngắn ngủi, làm cho bà quyết định chuẩn bị cả đời độc thân, đụng chạm tình , cho nên nàng cũng có quá nhiều cầu, chỉ cần đứa bé trong bụng thuộc về mình bà tốt rồi.

   Có lẽ là bệnh chung của gia đình mồ côi cha, từ Trần Việt cũng rất ngại ngùng, rất độc, cũng rất trưởng thành sớm, biết thể tăng thêm gánh nặng cho mẹ, bởi vậy hai người cùng nhau tới, cuộc sống bình thường ấm áp, gió êm sóng lặng.

   Cũng bởi vì cho tới nay bình an vô , cho nên biến cố như vậy làm cho Trần nương nương có chút trở tay kịp.

   Bất đắc dĩ, chỉ có thể thái độ cường ngạnh cầu chuyện với Trần Việt, nào biết Trần Việt giống tảng đá trong khe nước thúi, vừa cứng vừa thúi, mặc kệ Trần nương nương khuyên can mãi, còn kém có cầm cái kìm cạy mở miệng của .

   Nhưng thái độ Trần Việt kiên định, chết sống , cuối cùng tốt xấu mở miệng, nhưng chỉ là nhàn nhạt câu, mẹ, giúp con chuyển trường a.

   Trần nương nương xem như hoàn toàn bị nữ nhân đánh bại.

   Cứ như vậy, Trần nương nương đau lòng lại thể làm gì chuyển trường cho Trần Việt, thời gian sau tựa hồ lại khôi phục bình tĩnh trước kia, hai người cũng rất giống quên mất điểm tạm từng đột ngột này, bất quá đây cũng chỉ là tựa hồ mà thôi.

   Thay đổi của Trần Việt càng phát ra ràng, hề mặc váy, hề để tóc dài, làm mình giống như con trai, thẳng đến năm Trần Việt hai mươi tuổi, chạy đến trước mặt Trần nương nương, trịnh trọng tuyên bố, là đồng tính luyến ái.

   Nếu như phải tận lực hồi tưởng năm đó, Trần nương nương cảm thấy kinh nghiệm như vậy chỉ xuất tại trong mộng, nữ nhi của vẫn là tiểu nữ sinh nhu thuận nghe lời kia, mà khi nhìn thấy Trần Việt và những khác kề vai sát cánh, liếc mắt đưa tình lại tự chủ nghĩ đến năm đó, khi đó tâm lý Trần Việt bị thương, cho là rất sâu rất sâu a.

   Hai tay Cảnh Nhiên vòng chặt, tâm tình phức tạp, nghe ý tứ trong lời của lão thái thái, Trần Việt hẳn là từ sau lần biến cố kia mà thành đồng tính luyến ái, nhưng rốt cuộc là biến cố như thế nào? Có thể khiến người con trở thành đồng tính luyến ái!

   Cảnh Nhiên tưởng tượng tình hình lúc đó chút, tâm đều cảm thấy như kim đâm, tê tê đau, đây là tác dụng phụ của tình a, vui khi đối phương vui, đau lòng khi đối phương khổ, cũng còn chưa có bắt đầu triển khai theo đuổi, cũng bắt đầu biết nên vì đau khổ! Xem ra là xong đời.

   "Trần Việt có tâm kết (nút thắt trong lòng) a, chính là cái kết này ta mở được, cũng biết mở từ đâu, nhiều năm như vậy, vẫn luôn rất kiên cường, rất lạc quan, ta lão thái bà cũng thể cái gì, chỉ là tình cảm của tựa như cưỡi ngựa xem hoa, qua vội vàng, điều này làm cho ta cũng rất sốt ruột thay ."

   Lão thái thái thở dài, tiếp tục : "Những lời này ta dấu nhiều năm, hôm nay ra, trong nội tâm cuối cùng thoải mái chút, tiểu Nhiên, đáp ứng giúp ngươi, ta cũng có lòng riêng, bởi vì ta hi vọng ngươi là người có thể trợ giúp Trần Việt."

   Thần sắc Cảnh Nhiên ngưng trọng, tựa như nhận được phần sứ mạng vĩ đại cứu vớt địa cầu, nghiêm túc gật gật đầu, làm như có : "Chuyện này liền giao cho ta."

   Khoé miệng lão thái thái co quắp lại, bị biểu lộ như võ sĩ thấy chết sờn kia làm cực kỳ muốn cười, vội vàng cầm lấy ly nước nhấp ngụm, che dấu vui vẻ lơ đãng từ khoé miệng tràn ra.

   Đứa bé này rất thú vị, bà thích!

   "Nha, đều trễ thế này, trở về biết có thể kịp làm cơm tối hay , dạ dày tiểu Việt gần đây tốt, nếu như có xã giao, nhất định về nhà ăn cơm." Lão thái thái nhìn đồng hồ, nhịn được niệm vài câu, con mắt thỉnh thoảng liếc về phía Cảnh Nhiên.

   "Bá mẫu ta đưa người trở về, nếu như chê, ta có thể giúp đỡ người nấu cơm." xung phong nhận việc, biết lại đúng ý trong lòng lão thái thái.

   Vì vậy, cỗ xe cũ kỹ chạy bằng điện, chở Cảnh Nhiên cao lớn, cộng thêm lão thái thái gầy, lần nữa lung la lung lay mặt đất đường.
   Lần cuối cùng lão thái thái ngồi xe máy có lẽ phải ngược dòng đến cực kỳ lâu trước kia, bất quá loại cảm giác bị gió thổi mạnh như muốn rơi sạch tóc này, chỉ có thể dùng chữ hình dung —— sướng.

   "Aha... Tiểu Nhiên nhanh lên, chạy nhanh lên! Vượt qua xe phía trước." Lão thái thái người già tâm chưa già, lắc đầu ở sau lưng hét lớn.

   Cảnh Nhiên nổi hắc tuyến đầy mặt và đầu cổ, cái xe già hỏng này của nhanh nhất tốc độ là 60km/h, đây là điên cuồng thúc giục công tắc điện mới miễn cưỡng lên, mà lão thái thái lại muốn vượt qua xe. Nếu nhìn lầm, hình như cái dấu hiệu phía sau đít xe là bốn ô màu xanh trắng[1], lão thái thái này cũng quá biết chọn xe a, ngón tay liền chỉ trúng cỗ xe quý giá.

   "Bá mẫu, cái xe rởm này chỉ có tốc độ này, người ngồi đỡ, về sau ta thay đổi xe, lại dẫn người đua xe." xong lời này, người Cảnh Nhiên cũng cảm thấy co lại, như thế nào giống như dỗ em bé!

   Sau đó lão thái thái câu làm cho càng co lại..., "Tiểu Nhiên ta cảm thấy được ngồi xe này của ngươi khá hơn so với ngồi xe Trần Việt!"

   Cảnh Nhiên vừa co lại vừa oán thầm, lão thái thái ngươi đây là khen ta hay là tổn hại ta!

   Hôm nay Trần Việt có chút bực bội, tốn lượng lớn tài lực tinh lực theo khách tuần lễ, phút cuối cùng trước khắc ký hợp đồng, lại đổi ý rồi, lúc ấy ở đó, thiếu chút nữa liền lật bàn đánh người.

   Bất quá cuối cùng lý trí vẫn giữ chặt , đem hàng ném cho thủ hạ thu thập, tự mình trước.

   Nhiều khi, tổng hội có loại cảm giác người trong giang hồ, thân bất do kỷ, Lam Giai Vi ngoại trừ cảm tình thuận ra, tình khác đều là xuôi gió xuôi nước.

   Lam Giai Vi lời này, đương nhiên là thành phần vui đùa nhiều ít, ở trong thành phố nước lũ đá ngầm rậm rạp, mạch nước ngầm mãnh liệt này, có mấy người có thể chân chánh xuôi gió xuôi nước, chỉ là có người ánh mắt tinh, có thể tìm tới phương hướng tốt chút mà thôi.

   Trần Việt cũng thừa nhận mình là thương nhân khôn khéo, chỉ là làm việc đều suy nghĩ sâu, chừa cho mình cái đường lui, thận trọng mới có thành tích như hôm nay.

   Tuy xã hội tuy hô khẩu hiệu nam nữ ngang hàng được vang dội, nhưng trong gốc, nam nhân tổng hội có nhiều phần cảm giác về tốt đẹp hơn nữ nhân, tư tưởng đại nam nhân mấy ngàn năm truyền thừa xuống, phải vài câu khẩu hiệu có thể tùy tiện biến mất, cho nên thân là nữ nhân chuyên nghiệp, trả giá vất vả thường thường nhiều hơn nam nhân vài lần, chính là, khổ cực như vậy, quen.

   Trở thành cường giả, cần giá cao.

   Tựa ở cửa nhà, đem hai cái túi quần đều lật ra mấy lần, lại tìm được cái chìa khóa nhà, nghĩ đến ném trong xe quên lấy, liền vươn tay đè lên chuông cửa, lúc này mẫu thân hẳn là về sớm nhà a.

   Khi thấy người mở cửa ra là người đàn ông bị sợ nhảy dựng, lập tức nheo mắt lại, mặt lạnh nghi vấn , "Cảnh Nhiên, ngươi tới nhà của ta làm cái gì?"

   Cảnh Nhiên mở cửa chống trộm ra, ngốc ngốc cười, kỳ cả chính cũng biết đến nhà làm cái gì, trước chỉ là xuất phát từ lễ phép tiếng có thể hỗ trợ giúp việc, lão thái thái lại cho là , sau khi mang về nhà, rất khách khí mà đẩy mạnh vào phòng bếp, sau đó chỗ nào lợi dụng nâng đến đây, còn bày ra bộ làm cho nấu cơm là chuyện tình đương nhiên, kỳ cũng rất 囧 (đơ, dại ra =D)!

   Đặc biệt lão thái thái còn câu như vậy: "Muốn bắt được tâm nữ nhân, trước hết bắt lấy dạ dày của ."

   Lời này nghe muốn bao nhiêu được tự nhiên có bao nhiêu được tự nhiên, nguyên lời hình như vậy "Muốn bắt được tâm người nam nhân, trước hết bắt lấy dạ dày của " a, như thế nào lại chạy đến xử dụng đây? Quỷ dị, là quỷ dị.

   Hai người cứ như vậy cứng tại cửa ra vào, may là lão thái thái trong phòng bếp nghe được động tĩnh bên ngoài, tay còn cầm chảo có cán liền ra đến đây, "Trần Việt con về nhà liền mặt lạnh hù dọa người là chuyện gì xảy ra? Tiểu Nhiên là ta mời tới như thế nào."

   Trần Việt nhìn thoáng qua tư thế cầm chảo có cán khoe mạnh, chuẩn bị tùy thời quân pháp bất vị thân của mẹ, nhún vai, vẻ bên ngoài cười nhưng trong lòng cười : "Nếu là khách của lão mẹ, con đương nhiên hoan nghênh."

   "Cái này còn kém nhiều lắm, con giúp mẹ chiếu cố tiểu Nhiên, rất nhanh có thể ăn cơm."

   "Bá mẫu ta nên giúp người." Từ vừa rồi Trần Việt vào cửa, liền nhìn ra hôm nay tâm tình được tốt lắm, mới dám làm cho chiếu cố đâu, chờ chút nếu hợp, cầm nắm tay chiếu cố làm sao bây giờ? Mặc dù biết muốn theo đuổi Trần Việt, phải giác ngộ có thể bị đánh, nhưng có thể tránh, đương nhiên phải kiên quyết tránh! (#Ami: Em cứ tưởng thích bị ngược =D)
   Nào biết đợi lão thái thái làm ra đáp lại, vai của bị Trần Việt vỗ vào chưởng rồi, chỉ thấy nhàng cười: "Mẹ người bận cứ , liền giao cho con."

   "Ừ, các ngươi chơi a." Lão thái thái cười ha hả vào phòng bếp.

   Cảnh Nhiên đưa ánh mắt xem thường, bá mẫu, người thấy được cười đến khác sói đội lốt cừu sao? chơi với ta, chỉ muốn chơi chết ta à!

   Quả nhiên, giây sau, cổ áo của lập tức bị nắm từ phía sau , "Trần Việt, có lời cứ , đừng động tay động chân." cười khổ .

   Nam tử hán đại trượng phu, sợ nữ nhân lại thực có chút hợp lý, nếu như còn chưa có động tâm với Trần Việt, nhất định là dung túng "Hung" với , dù cho đánh lại , cũng để chiếm bao nhiêu tiện nghi.

   Nhưng bây giờ, động tâm, cần Trần Việt hung, cũng rất tự giác nhu nhược, có biện pháp, ai kêu muốn theo đuổi .

   Tục ngữ , ăn thịt người nhu nhược, bắt người nắm khuyết điểm. Trong lòng của chính là hạ quyết tâm chỉ muốn ăn người , còn muốn lấy cảm tình của a!

   Cho nên, hảo hán ăn thiệt thòi trước mắt, nên yếu tuyệt thể mềm lòng, nhất định phải cắn chặt răng nhu nhược đến cùng!

   "Ngươi chừng nào nhìn đến ta động chân rồi!" Trần Việt khinh thường cười lạnh, nửa kéo nửa túm kéo đến sân thượng, mới buông tay kéo quần áo ra.

   "Cảnh Nhiên, đừng cho là chúng ta ăn nằm giường mấy lần có thể giả vờ bộ dạng cực kỳ quen thuộc với ta." duỗi duỗi eo, bụp lên rào chắn sân thượng, từ trong túi quần lấy ra thuốc lá đốt, liếc xéo .

   biết mình hành động như vậy hẳn gọi là "Giận chó đánh mèo", nhưng sau khi nhìn đến , chính là nhịn được muốn tìm trút giận, dù sao là tự động đưa tới cửa.

   Cảnh Nhiên cau mày, mím môi ra: "Chẳng lẽ như vậy còn tính quen thuộc?" Quan hệ thân mật nhất đều xảy ra, lại chỉ lần, nếu như như vậy cũng thể tính quen thuộc, vậy biết muốn thế nào mới có thể quen thuộc được với !

   Trần Việt hít vài hơi khói, biểu lộ loáng tia bực bội, "Cảnh Nhiên, ta thích gặp lại ngươi, ngươi làm ta nghĩ đến Tiểu Mân, chỉ cần nhớ tới , ta liền có biện pháp hết hy vọng."

   Đây là loại ác tính tuần hoàn, chỉ cần nhìn đến Cảnh Nhiên, loại ác tính tuần hoàn này duy trì liên tục, chỉ càng thêm làm cho thả ra Cảnh Mân.

   Cảnh Nhiên trầm mặc, nghĩ tới tâm tính Trần Việt lại là như vậy, điều này làm cho cảm thấy mờ mịt.

   thích Trần Việt, đương nhiên là càng nhiều cơ hội gặp mặt với càng tốt, nhưng xuất của lại làm cho càng bỏ Cảnh Mân xuống được, vậy rốt cuộc còn cần phải xuất hay !?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :