1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 25
   Trần Việt cảm thấy rất lý giải, bởi vì cái gì nhất định phải đương? Nếu như nhân loại là động vật máu lạnh có cảm tình, vậy thế giới này có phải là đơn giản chút.

   Đối với ý nghĩ này của Lam Giai Vi rất đồng ý lắc đầu: "Nếu như có cảm tình, thế giới chính là càng nhiều chiến tranh chừng mực!"

   Trần Việt thở dài, "Nhưng có cảm tình, ta còn lại tiếp tục dày vò chừng mực."

   Lam Giai Vi nắm gối ôm sau lưng lên đánh về phía cái, "Nhân loại có cảm tình, nhưng ngươi có thể cần a, có người bảo ngươi nhất định phải đương!" Có người bạn thân luôn thất tình như vậy, cũng thấy rất mất mặt được .

   Nhưng khi nhìn Trần Việt lớn lên có da có thịt, lại nghiệp thành công, vì cái gì đương thành? tượng quỷ dị như vậy, hẳn là cũng có thể xếp vào trong ghi chép "Mê hoặc mà nhân loại chưa giải".

   "Ta là nhân loại, cho nên ta đương nhiên phải đương." Trần Việt liếc cái, "Lam Giai Vi, lần này ta đây gặp phiền toái, ta bỏ Cảnh Mân xuống được, biết vì cái gì!"

   Lam Giai Vi đưa qua ánh mắt khinh thường, vốn là đêm ánh sao dễ chịu, cho rằng có thể thoải mái mà giường vượt qua đêm ánh sao dễ chịu này, nào biết Trần Việt lại có nhân tính sáng sớm chạy tới đạp cửa nhà , sau đó còn rất biết cảm thấy thẹn dắt , xem như thùng rác, đem phiền não đổ vào .

   Nhưng nhẫn nại tính tình nghe tới nghe qua, Trần Việt vẫn lời nhàm tai về những vấn đề cảm tình của , cuối cùng còn bắt đầu cảm thán cuộc đời! chút ý mới đều có.

   Lam Giai Vi cũng rất cảm thán —— Chủ nhật tốt đẹp của cứ như vậy cách xa rồi!

   "Trần Việt, ngươi và Cảnh Mân hình như lâu a?" Trong ấn tượng của , hai người tối đa cũng chỉ hai ba tháng.

   "Ừ, ta cảm thấy rất đặc biệt, nhưng ràng có ý với ta rồi!" Cả người Trần Việt nương đến ghế sa lon, khẽ nguyền rủa câu: "Phiền chết."

   Nhìn người vẻ mặt rối rắm, Lam Giai Vi cũng cau mày trầm tư, lâu mới lên tiếng: "Trần Việt, ngươi có nghĩ tới nguyên nhân khác hay ? Về Cảnh Nhiên?"

   Đột nhiên nghe cái tên đó, tim Trần Việt lại như ống thoát nước đập chậm nhịp, "Cảnh Nhiên làm sao vậy?"

   "Ngươi có nghĩ tới hay , so với là nhớ mãi Cảnh Mân quên, còn bằng ngươi để ý trai của – Cảnh Nhiên, bởi vì và ngươi từng xảy ra quan hệ." Lam Giai Vi càng phân tích càng thấy được chính mình rất có đạo lý, ra cuối cùng còn nhịn được có điểm dương dương đắc ý .

   "Cắt. . ." Trần Việt cười lạnh tiếng: " tại xã hội này, đơn thuần vì tình dục mà đến với nhiều người, ta cùng với đều là người trưởng thành, bị tình dục hấp dẫn cũng là chuyện rất bình thường a."

   Lam Giai Vi dựng thẳng lên ngón tay lắc, chu miệng ra: "Nếu như là người khác lời này, ta có ý kiến gì, nhưng lời này từ miệng ngươi thảo luận ra, có độ tin cậy là ! Ngươi Trần Việt làm sao có thể cùng nam nhân chỗ vì tình dục? Chỉ cần nam nhân tiếp cận ngươi lướt qua khoảng cách mét, ngươi xem người ta như con gián, hận thể cầm giầy đập chết , ta đúng a."

   Trần Việt trầm mặc, bởi vì cách nào phủ nhận cách của Lam Giai Vi, nam nhân đối với , giống như sinh vật có hại, có thể tránh liền tận lực tránh , tránh được, vậy phải bảo trì khoảng cách tốt! Tâm lý như vậy, có mấy người biết .

   Người biết lại có thể như thế nào, tâm bệnh qua nhiều năm như vậy, sớm tập mãi thành thói quen rồi, cũng còn cảm thấy có bao nhiêu thỏa.

   Cảnh Nhiên xuất vượt ra khỏi phạm vi lý giải của .

   "Đây có thể cái gì!"

   " ngươi để ý ." Lam Giai Vi có xúc động muốn cởi dép lê đánh người, sau đó nghĩ nghĩ, loại chuyện cảm tình này, luôn luôn đều là người trong cục u mê, trước liền mơ hồ cảm thấy Trần Việt có lẽ phải người trong vòng luẩn quẩn, hôm nay có nam nhân xuất , cũng có thể dễ dàng tiếp cận , như vậy cái gì.

   Nhưng dùng tính tình Trần Việt, nếu như phải chính ta nghĩ thông suốt vấn đề, người khác chỉ ra thế nào cũng làm nên chuyện gì, cho nên làm bạn Trần Việt, nhiều nhất chỉ có thể ở bên cạnh trợ giúp thoáng cái mà thôi.

   "Trần Việt, ta cảm thấy Cảnh Mân khiến ngươi để ý như vậy, như vậy nên đến gần Cảnh Nhiên, có lẽ có thể ở người tìm được ít trợ giúp cũng chừng."

   Nguyên nhân Lam Giai Vi lời này, là muốn cho tiếp xúc Cảnh Nhiên nhiều, chừng ngày nào đó Trần Việt có thể nghĩ thông suốt vấn đề suy nghĩ thông trước kia cũng chừng.

   Rất hiển nhiên, lời này nghe vào trong lỗ tai Trần Việt, lại là ý tứ khác, chỉ thấy mở to hai mắt, ý cười đầy mặt , "Thông qua tiếp cận Cảnh Nhiên mà tiếp cận Cảnh Mân, tìm cơ hội theo đuổi lần nữa! Lam Giai Vi, ngươi quả nhiên là thiên tài."

   Vừa chuyện còn vừa đứng người lên, "Ngươi tiếp tục ngủ , ta liền quấy rầy."

   Lam Giai Vi đầu đầy hắc tuyến, chưa từng nghĩ xong lời cuối cùng, ràng thành thủ phạm dối Trần Việt rồi? !

   Hít sâu vài hơi, nháy mắt mấy cái, nhàng vui vẻ bò lên mặt trái xoan hoàn mỹ của , tính, như thế nào được cái đó a, tình , vốn chỉ có thể dựa vào chính mình chậm rãi lĩnh ngộ, ngọt mới, cũng chỉ có thể tự mình nhấm nháp, người bên ngoài lo lắng suông cũng được gì, có thể làm chính là cảnh giác cao độ, chờ xem cuộc vui rồi!

   sau mình cũng là thất bại trong cảm tình, căn bản có tư cách tại trước mặt Trần Việt khoa tay múa chân . . .

   Làm sao biết tình của mình chỉ có trả giá mà chiếm được hồi báo, nhưng lại vô lực ngăn cản chính mình, có khi cũng an ủi mình, có thể sống ở bên cạnh người thân lặng yên trả giá, cũng là loại hạnh phúc.

   Chuông điện thoại cắt đứt suy nghĩ của , nhìn nhìn biểu điện thoại, khóe miệng nhịn được có chút nhếch lên, bốc lên lười biếng : "Khả Tình . . ." Nếu như tình là lửa, chính là con thiêu thân ngốc.

   Cảnh Nhiên cảm giác mình muốn chết, chẳng lẽ đoạn tình thứ ba của cứ như vậy còn chưa bắt đầu game over sao? Má nó! Cái gì gọi là nhìn đến liền nghĩ đến em ! và Cảnh Mân chút cũng giống được , Trần Việt là ánh mắt gì a.
   Bực bội đá đá cửa xe, Cảnh đại sư phụ lại bắt đầu nổi dóa.

   "Sư phụ . . ." Tiểu Thư sắp khóc ra, có thể đến chỗ trưởng tiệm xin đổi sư phụ hay ? Cả ngày làm việc nơm nớp lo sợ như vậy, rất dễ dàng bị bệnh tim !

   Thấy Cảnh Nhiên có để ý đến , lại yếu ớt hô câu, "Sư phụ.. ."

   Cảnh Nhiên cũng để ý tay mình đen đến tỏa sáng, bực bội lau mặt, xoay người gầm tiếng: "Gọi hồn a! Chuyện gì?"

   Tiểu Thư nhếch miệng, "Trưởng tiệm tìm ngươi."

   Nghe được Sở Bạch tìm , Cảnh Nhiên trầm thấp thối câu: "Chỉ gây thêm việc!" Sau đó tình nguyện về phòng làm việc.

   Tại trạm sửa xe, cho dù làm ngươi bẩn giống như từ trong vại dầu ra, cũng có người biết cười ngươi, bởi vì bẩn mới là bình thường, nếu như ngươi làm việc cả ngày, công phục người còn sạch , trưởng tiệm kia nhất định hoài nghi ngươi lười biếng.

   Mà khi Cảnh Nhiên thân bẩn xuất ở văn phòng, nhìn đến người ngồi ghế sa lon, rất muốn đào cái động đất chui vào.

   Ý niệm trong đầu: vì cái gì Trần Việt xuất trong này? ? ?

   Ý niệm hai trong đầu: có thể thể thay bộ quần áo trước? ? ?

   Đầu óc vòng vo mấy vòng, cuối cùng chân lại như nặng ngàn cân, căn bản chuyển động được.

   Trần Việt nhàn nhạt nhìn Cảnh Nhiên mặc công phục, mặt bôi đen như sơn đen, chỉ là khóe miệng có chút cong cong, có phản ứng lớn hơn.

   Ngược lại là Sở Bạch, rất khách khí phun cười ra tiếng, "Cảnh sư phụ là khổ cực, ngươi xem ngươi, đều loay hoay đến đầu tóc dơ bẩn." Vừa dứt lời, liền rút ra cái khăn tay, vừa muốn đưa cho Cảnh Nhiên, sau khi ngắm Trần Việt, tay cầm khăn tay vượt qua tay duỗi ra của Cảnh Nhiên, trực tiếp thay lau mặt.

   Hai người khác ở đây, lập tức bị đống kết rồi!

   Cảnh Nhiên càng cứng lại, trong nội tâm oán thầm, trưởng tiệm, ngươi hát cái gì đó a!

   Khoé miệng Trần Việt co giật, nhìn Sở Bạch đứng rất gần với Cảnh Nhiên trước mắt, nghiến răng nghiến lợi : "Sở Bạch, mượn Cảnh Nhiên chút có vấn đề chứ."

   Cảnh Nhiên nghe được là đến mượn , trong nội tâm khó tránh khỏi hồi hưng phấn, chẳng lẽ Trần Việt nghĩ thông suốt sao?

   Chỉ nghe được Sở trưởng tiệm lành lạnh : "Mượn đương nhiên là có vấn đề, bất quá hôm nay chủ nhật tăng ca, nếu như tăng, bị trừ chút tiền."

   Nghe được trừ tiền, Cảnh Nhiên thiếu chút nữa khóc, "Tháng này trưởng tiệm ngươi trừ ta hai lần!" Lại trừ nữa cũng cần lãnh lương.

   Sở Bạch vuốt vuốt mi tâm (ở giữa hai lông mày), khó khăn : "Đây là quy củ trong tiệm, ngươi cũng phải biết."

   Trần Việt bên hừ lạnh tiếng, "Quy củ còn phải là ngươi đặt." xong lời này, từ sô pha đứng dậy, "Người là ta mang được, trừi bao nhiêu tiền ta trả cho ."

   "Ơ, có những lời này của bà chủ Trần, ta liền khách khí khấu trừ." Sở Bạch cười đến sáng lạn, "Vậy chúc hai vị buổi chiều vui sướng."

   Nhưng sau khi tiễn hai người rời khỏi phòng làm việc, nụ cười mặt Sở Bạch lại nhanh chóng biến mất rồi, mấp máy môi, sinh lòng nghi vấn, "Hai người kia làm sao cấu kết lại?"

   Cảnh Nhiên thay quần áo xong ra, liền nhìn đến Trần Việt suất khí tựa tại bên cạnh xe chờ , cảnh tượng như vậy gặp qua, khi đó người chờ là Cảnh Mân, cũng là cúi thấp đầu, con mắt nhắm nửa, như tự hỏi vấn đề quan trọng gì.

   Bất quá vừa nghĩ tới tại người chờ là , đáy lòng nhịn được phun lên cỗ thỏa mãn tên.

   "Tìm ta có chuyện gì ?" Vừa ngồi lên xe, liền thuận miệng hỏi tiếng.

   Hai ngày trước tại nhà , ký ức những lời kia còn như mới, thích nhìn đến , làm nhớ tới Cảnh Mân, như vậy, làm cho buồn bực vài ngày, nhưng hôm nay lại chủ động tới tìm rồi! Cho nên , tâm tư của nữ nhân rất khó đoán a.

   "Có chút việc muốn ngươi hỗ trợ." Phát động xe, Trần Việt cau mày đáp lời, từ trong nhà Lam Giai Vi ra đến bây giờ, suy nghĩ vấn đề, mình làm như vậy có phải xung động hay ?

   "Ừ, chút coi."

   Đối với sảng khoái của , Trần Việt ngược lại có chút nhăn nhó, "Tìm chỗ ngồi xuống rồi sau."

   Sau đó hai người đều có tâm trầm mặc.

   Trần Việt tìm quán cà phê yên tĩnh, Cảnh Nhiên nhìn quanh bốn phía hoàn cảnh cái, chỉ thấy tốp năm tốp ba tình nhân tình nồng ý ngọt ngồi gần sát, trong nội tâm khỏi lặng lẽ thầm sướng, chẳng lẽ Trần Việt là tìm để thông báo ? !
   "Có chuyện gì ta có thể giúp?" Khuấy cà phê, có chút khẩn trương hỏi, bởi vì nghĩ tới chuyện tình kích động, cho nên có chút thể chờ đợi được .

   Nhìn Cảnh Nhiên đột nhiên hưng phấn lên, chân mày Trần Việt nhíu chặc hơn, rất là hiểu tại sao phải có phản ứng như vậy.

   "Cảnh Nhiên, ta tìm ngươi giúp ta theo đuổi Cảnh Mân." thuận miệng ra mục đích của bản thân.

   Cảnh Nhiên hôn mê, trong lòng nghĩ tới đều là Trần Việt muốn thổ lộ, nghĩ tới mới mở miệng lại cầu hỗ trợ theo đuổi Cảnh Mân, đây là tình huống nào!

   Nữ nhân mình thích lại bảo hỗ trợ tranh thủ tình ? Nghĩ cũng đừng nghĩ! !

   Bất quá ý nghĩ của bọn họ vẫn là hợp nhau tới cực điểm, chạy tới muốn mẹ hỗ trợ theo đuổi , lại chạy tới cầu hỗ trợ theo đuổi em !

   Thế giới này còn có chuyện tình quỷ dị hơn !
   Phiên ngoại: Ngựa thần lướt gió tung mây

   Cực kỳ lâu sau đó . . .

   Sau khi Trần Việt trở thành Cảnh thái thái. . . .

   Cảnh gia có điều khoản phân công thành viên trong gia đình rất ràng.

   Cảnh Nhiên : chuyện lớn trong nhà lo, việc đều giao cho lão bà quyết định.

   Trần Việt : trong nhà cơ bản có chuyện lớn.

   Cảnh Mân : trong nhà có trai như vậy thực mất mặt ( sớm ở chung với bọn họ rồi, nhắm mắt làm ngơ.)

   Mắt thấy cửa ải cuối năm buông xuống, đàn ông duy nhất trong nhà lại có vẻ rất ỉu xìu, mà tình huống càng ngày càng nghiêm trọng, như bị chứng y buồn, cả ngày than thở, làm cho người bên ngoài nhìn thậm chí muốn phát bệnh theo.

   Cảnh gia tổng cộng chỉ có hai người, "Người bên ngoài" ở đây đương nhiên là chỉ Cảnh thái thái – Trần Việt nữ sĩ, Trần Việt là ai a, chính là nữ cường nhân thao túng công ty vài trăm người, tính khí so với nữ vương còn cường đại hơn N lần, làm sao chứa được người khác ảnh hưởng tâm tình của !

   Huống chi vẫn nắm giữ chủ quyền của cái nhà này tuyệt đối, càng cho phép nam nhân thăng cấp làm chồng , đem hào khí thoải mái trong nhà ô nhiễm đến chướng khí mù mịt.

   Phải bóp chết cơ hội nảy sinh của mặt trái tối tăm. . .

   Cho nên quyết định tìm thời gian cùng lão công thân ái của hảo hảo chút.

   Thời gian liền chọn tại buổi sáng chủ nhật, địa điểm tâm tình liền định ở giường lớn trong phòng ngủ của bọn họ, về phần tại sao địa điểm phải tìm giường, nghĩ đến điểm này, Trần Việt liền ngăn được trợn mắt nhìn thẳng.

   Bình thường hai người bọn họ đều có công việc riêng, thời gian dính lại nồng tình mật ý ít càng ít, tăng thêm hai người bọn họ đều xung động như động vật ăn thịt, chỉ cần bắt được thời gian, liền lên giường quay cuồng cắn xé phen, cho nên thời gian Chủ nhật, cơ bản đều là lãng phí ở giường.

   Điểm này tuy cảm thấy có điểm khó chịu, thực dám phàn nàn cái gì, bởi vì cũng là trong những người giựt giây quay cuồng giường, hương vị lão công của là cực kỳ mỹ diệu, làm cho nhịn được ăn đến nghiện.

   Ngừng, hồi tưởng đến đây liền dừng lại, tiếp tục nghĩ, tâm tư chuyện chánh rồi!

   Sáng sớm vào đông, gió lạnh ngoài phòng gào thét, mảnh hiu quạnh, mà trong phòng, lại tràn đầy xuân ý dạt dào, phong quang vô hạn kiều diễm.

   giường siêu lớn, trong chăn màu lam nhạt, hai cỗ thân hình trần truồng theo cùng cái tiết tấu đụng chạm nhau, nương theo tiết ra, là than và thở gấp thô nhiều lần.

   Theo tần suất tiết tấu kéo lên, giường lớn nệm êm cũng bắt đầu có chút loạng choạng theo, chứng kiến trình độ kịch liệt giường, khi nam nhân mấy lần dùng sức thâm trầm đánh xong, nửa thân thể khởi động nhàng run lên, tư thế trong nháy mắt như ngừng lại động tác cuối cùng.

   Mở điều hòa gian phòng lên, ấm áp như xuân, bởi vì vừa rồi kịch liệt vận động, lưng rắn chắc rộng rãi của nam nhân, đầy tầng mồ hôi mịn, theo hoa văn làn da, lặng yên rơi xuống.

   tiếng thở dài thoải mái từ trong miệng bay ra, có hương vị tình dục nồng đậm, nhưng lập tức, lại kinh ngạc "A" tiếng, chỉ thấy thân hình cao lớn khôi ngô của dùng tốc độ sét đánh kịp bưng tai, mạnh té đến mặt đất.

   Cái mông trần ngồi ở mặt thảm, trợn mắt há hốc mồm mà nhìn đùi ngọc thon dài nhô lên cao giường, thể tin được mình lại bị đùi đẹp xiu xíu này lưu tình chút nào đá xuống giường trong giây phút tiêu hồn.

   "Lão bà, vì cái gì đá !" Cảnh Nhiên xoa cái mông thong thả đứng dậy, ràng còn tự do bay lượn Thiên đường, kết quả lại bị cước của đạp về địa cầu, là quá phận!
   Từ khi kết hôn đến nay, Trần Việt chưa từng dùng chiêu này nữa, giường cũng đều là mặc chà xát xoa nắn, ngoan giống như con mèo . Sao hôm nay bệnh cũ lại tái phát? Ngã như vậy rất nguy hiểm, bán thân bất toại vẫn còn đến mức, ngộ nhỡ khiến công năng tính hướng của bị trở ngại, đến lúc đó người khóc tuyệt đối là .

   Trần Việt tay chống đầu, hai con mắt híp lại nhìn nam nhân từ mặt đất bò lại giường, hừ lạnh tiếng, "Vừa rồi em hô ngừng rồi, còn làm đến sung sướng như vậy!"

   Cảnh Nhiên 囧 rồi, "Nhưng mỗi lần em đều vừa ' được, dừng cái' vừa ôm chặt muốn chết tha, căn bản cũng biết cái ngừng này của em có phải muốn ngừng hay ."

   Mỗi lần xem như siêu nhân, ăn xong còn muốn ăn nữa, có tiền lệ như vậy, tại thời điểm hô ngừng, cũng rất tự giác đếm xỉa, nghĩ tới lần này hô là .

   Nhìn nam nhân muốn lên giường lại dám lên, thân thể trần truồng đáng thương ghé vào bên giường, Trần Việt "phì" tiếng cười ra, vỗ vỗ vị trí bên cạnh, "Lên đây ."

   Kỳ cũng muốn đá thực, nhưng quá lâu dùng chiêu này rồi, nhất thời nắm tốt độ mạnh, dùng sức quá mạnh mới đem đá bay ! Bất quá đánh chết cũng thừa nhận sai lầm này.

   Chờ nam nhân lần nữa bò lên giường tiến vào trong chăn, tự nhiên đem mặt dựa đến trước ngực , ma sát lồng ngực ẩm ướt mồ hôi, miệng cong ra nhàng vui vẻ.

   "Cảnh Nhiên, thời gian này có tâm ?" Duỗi ra ngón tay khều đầu vú của , giống như lơ đãng hỏi , thực tế trong lòng để ý hơn mệnh.

   Cảnh Nhiên giúp hai người dịch tốt chăn mền nghe được lời của , sắc mặt trong nháy mắt mờ , đầu trầm thấp : "Hai ngày nữa trong bãi đỗ xe muốn tụ hội cuối năm, bởi vì ta trong vài đối tác, cho nên phải mang người nhà tham gia."

   Khi đầu năm, Sở Bạch dùng mở rộng bãi đỗ xe làm lý do, kéo vài công nhân lâu năm vào làm cổ đông, kỳ tự Sở Bạch có rất nhiều tiền có thể đầu tư, ngược lại phân ra ít cổ phần công ty cho bọn , dụng tâm lương khổ trong đó, bọn họ đều là lòng dạ biết .

   Trước mặt tình hữu nghị, dù cứng rắn thế nào, cũng có thể biến thành gà nhà ôn thuần.

   Nghe được phiền lòng vì nguyên nhân này, khoé miệng cong lên của Trần Việt cứng đờ, "Dẫn em tham gia khiến khó xử như vậy sao?" Hai tay nắm lại, nghiến răng nghiến lợi.

   " phải a, chỉ là ngày đó vừa lúc là tiệc tối mừng sinh nhật của công ty em, thời gian vừa vặn trùng, mới phát giác khó xử." Nguyên nhân này là , bất quá nguyên nhân chính đánh chết cũng dám ra.

   Từ sau khi ở chung với Trần Việt, là "Kẻ sợ vợ" mọi người đều biết, cái này chính ngược lại cảm thấy có cái gì ổn, dù sao , nghĩ làm sao thương nhân nhượng quá phận, nhưng khi nhìn tại trong mắt người khác nếu phải hiểu chuyện, bị ít người tính là quen thuộc đâm chọt nhiều, cũng cảm thấy dễ chịu, dần dà liền sinh ra ít tâm lý oán hận, sau khi có bóng tối tâm lý, có chút sợ mang theo lão bà như nữ vương ra ngoài, ác tính tuần hoàn cứ như vậy sinh ra.

   Những điều này cũng có thể vượt qua , cùng lắm thiếu để cho lão bà xuất ở trong vòng bạn bè của tốt rồi, nhưng tiệc cuối năm này, cũng rất khó thoái thác, cho nên mới cảm thấy rất là tối tăm.

   Trần Việt ngồi dậy liếc , bán tín bán nghi, " chỉ là như vậy?"

   "Đương nhiên chỉ là như vậy!" Đầu năm nhân sắp cúi rơi.

   "Cái này cũng phải vấn đề gì." Cùng lắm trì hoãn tiệc tối công ty lại ngày tốt rồi, dù sao bên kia đều là định đoạt, hai người cùng chỗ lâu như vậy, cực cùng xuất tại cùng trường hợp, làm lão bà đến mức như , cũng là có chút quá mức, lại nhìn thấy khó xử như vậy, khẳng định chỉ vấn đề trùng thời gian.

   Nghĩ như vậy, trong nội tâm có chủ ý, chờ gọi điện thoại xác nhận với Sở Bạch nữa rồi sau.

   Bữa cơm hôm nay, sáng sớm Trần Việt chỉ lưu lại câu: buổi tối ra ngoài dự tiệc, sau đó liền biến mất cả ngày, thẳng đến hai giờ trước tiệc, mới xuất ở trước mặt .

   Nhìn mỹ nhân ăn mặc diễm lệ chói mắt trước mắt, Cảnh Nhiên lắc đầu, vỗ vỗ mặt, trừng mắt nhìn, lại như cũ giống như nằm mơ, "Lão. . . Lão bà?"

   bộ lễ phục hào phóng màu xanh ngọc lộ vai, phụ trợ dáng người thon dài của càng thêm hoàn mỹ, tăng thêm giày cao gót màu đen, cả người thoạt nhìn duyên dáng kiều, uyển chuyển hàm xúc động lòng người.
   Mà ngay cả đồ trang sức tóc, đều tỉ mỉ gắn, hiển lộ ràng mười phần vị nữ nhân.

   Xem ra hôm nay phí ít tâm tư!

   Cảnh Nhiên kích động đến hốc mắt nong nóng, bả ôm eo của , tại bên tai thấp giọng ra: "Cám ơn em, lão bà, còn có, hôm nay em xinh đẹp!"

   Trần Việt cười cười, ôm eo của theo vào đại sảnh yến tiệc náo nhiệt.

   Hai người vừa vào, lập tức thành tiêu điểm của ánh mắt mọi người, càng nghe được vô số tiếng hút khí.

   Bốn phía lập tức vang lên mảnh xì xào bàn tán.. . . .

   "Đây là lão bà của Cảnh sư phụ, phải là nam nhân bà sao? Như thế nào còn có vị nữ nhân hơn so với Lâm Chí Linh!"

   " phải dữ còn hơn cọp mẹ sao? ràng là tiểu nhân bây!"

   "Mỹ nhân như vậy đánh lão công? Bị đánh cũng rất giá trị a!"

   Cảnh Nhiên có điểm lúng túng nhìn nhìn nữ nhân bên cạnh, sợ trường hợp như vậy làm cảm thấy phản cảm, bất quá đây cũng chỉ là lo ngại của , chỉ thấy ôn nhu kéo cánh tay của , thủy chung bảo trì tươi cười hào phóng.

   "Sở Bạch ở bên kia, tâm với a." Cảnh Nhiên giọng hỏi.

   " được, em chỉ muốn ở bên cạnh ." Ngữ khí ôn nhu mang theo ngọt ngào trước nay chưa có.

   Cảnh Nhiên như bị kinh hãi, thỉnh thoảng đưa mắt ngắm trộm , chẳng lẽ hôm nay bị cái gì kích thích sao? Lão bà ôn nhu như vậy, đúng là vô cùng quen! 囧.

   "Cảnh sư phụ, nhanh mang chị dâu vào chỗ ngồi a, mọi người đến đông đủ." Hồ Dịch chen chúc qua mọi người, đẩy Cảnh Nhiên, muốn chớ đứng ngẩn người, đúng là lần đầu tiên trông thấy người sau kết hôn còn thần hồn điên đảo đối với lão bà mình, là vô cùng kỳ lạ quý hiếm a!

   "Nha." Cảnh Nhiên lấy lại tinh thần, dắt bàn tay bé của Trần Việt về hướng bàn chính, Sở Bạch ngồi ở ghế chính vẻ mặt cười nhưng cười nhìn qua hai người bọn họ.

   "Bà chủ Trần đại giá quang lâm, là vô cùng vinh hạnh a!"

   Trần Việt liếc , "Trường hợp như vậy, Sở trưởng tiệm vẫn nên gọi ta là Cảnh thái thái, ta chỉ là người nhà, phải là bà chủ gì." Vừa chuyện, vẫn quên thẹn thùng dựa vào trong ngực Cảnh Nhiên, vơ cùng ân ái.

   Khoé miệng Sở Bạch co quắp lại, miễn cưỡng cười : "Vậy mời ngồi a."

   Trần Việt cong khóe miệng, cúi mắt xuống thu lại hào quang sắc bén lơ đãng toát ra trong mắt, trong nội tâm hiểu được, hôm nay có rất nhiều người chờ xem vợ chồng họ đùa giỡn, càng rất nhiều người muốn nhìn Cảnh Nhiên mất mặt thế nào.

   Bất quá đúng là cực kỳ có lỗi, hôm nay tâm tình rất tồi, khi dễ Cảnh Nhiên cũng chỉ khi dễ trong nhà là được, ở bên ngoài làm sao có thể cho lão công thân ái của mình xuống đài? đám ngu ngốc!

   Sau đó tất cả mọi người thấy tận mắt, cọp mẹ trong truyền thuyết của Cảnh gia là con mèo ôn thuần hầu hạ lão công của mình như thế nào, cũng rớt vỡ kính mắt đất.

   "Lão công, cái này mùi vị tệ, nếm thử xem." Trần Việt gắp miếng thịt bỏ vào trong chén Cảnh Nhiên, Cảnh Nhiên cứng ngắc mà đem thịt bỏ vào trong miệng, nghẹn lại! Sở Bạch cũng nghẹn lại, người bên cạnh đều nghẹn lại!

   "Lão công cái này có chút mặn, uống hớp trà a." Trần Việt giúp Cảnh Nhiên rót đầy ly trà, Cảnh Nhiên vội uống ngụm, bị phỏng đến! Sở Bạch cũng bị phỏng đến, người bên cạnh đều bị phỏng đến.

   "Lão công, khóe miệng bị dơ, em lau giúp ." Trần Việt cầm lấy khăn tay thay Cảnh Nhiên lau khóe miệng, Cảnh Nhiên nghe lời cúi đầu xuống cho lau, mộng! Sở Bạch ngây người, người bên cạnh đều hôn mê.

   Trong lòng mọi người rống giận.

   Rốt cuộc là quỷ nào thiếu đạo đức táng tận thiên lương tung tin đồn? ?

   Nữ nhân mỹ lệ ôn nhu hiền lành, động lòng người như thế, tại sao có thể là cọp mẹ? ? Cảnh Nhiên được hầu hạ giống như thái thượng hoàng kia làm sao có thể sợ vợ! !

   Chết tiệt, lần sau đừng cho bọn họ nhìn thấy tên bịa đặt, gặp lần đánh lần, nhất định làm cho dám trái lương tâm bịa đặt! !

   ngày hoàn mỹ kết thúc rồi, Trần Việt vịn trượng phu say về đến nhà, hôm nay cao hứng a, mà mình làm thấp tư thái như vậy, cũng hù đến a, là nam nhân đáng thương.

   "Cảnh Nhiên? Hoàn toàn thanh tỉnh chưa?" vỗ vỗ nam nhân ngồi ghế sa lon, có điểm lo lắng.

   lúc lâu sau, mới thấy mở đôi con mắt nổi hơi nước ra, thẳng tắp chằm chằm vào , đột nhiên hốc mắt ửng đỏ, ôm cổ , tại bên tai khàn khàn hô: "Lão bà, em đừng còn như vậy, muốn như vậy, em vốn nên kiêu ngạo, nhìn em vì biến thành cái dạng này, lòng đau, em cứ tiếp tục khi dễ , đá đạp đều tốt, thích em như vậy! Ô . . ."

   Nghe trẻ con khóc rống, Trần Việt choáng váng, chờ hiểu được cái gì rồi, khỏi tức giận đến toàn thân phát run, chính mình giả làm săn sóc cả ngày, kết quả lại là chuyện thừa nhận.

   thể nhịn được nữa, chưởng vỗ về phía đầu của , "Cảnh Nhiên, là tên có tiền đồ

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 26
   Cảnh Nhiên cảm thấy, tình huống như vậy rất là quỷ dị, điều này cái gì! hai người bọn họ ngay cả phương diện này nghĩ gì cũng phù hợp, đều nghĩ đến điểm chung, đương đều muốn tìm người hỗ trợ! là tuyệt phối a. . . . 囧.

   Nhưng vì cái gì Trần Việt sửng sốt đếm xỉa tuyệt phối trước mắt này, lại muốn theo đuổi nữ nhân đá a?

   "Trần Việt, ngươi cảm thấy sau khi chúng ta xảy ra quan hệ, ta còn giúp ngươi theo đuổi em ta sao?" Uống ngụm cà phê, Cảnh Nhiên mím môi giọng .

   Chuyện cho tới bây giờ, vẫn rất nghi hoặc, tại sao mình thích người đồng tính luyến ái, hơn nữa là người đồng tính luyến ái em mình, có việc gì tìm tội chịu, cảm giác buồn bực trong nội tâm đạt đến cấp bậc cảnh báo cao nhất.

   Dứt khoát ngả bài với , mình thích , muốn theo đuổi , cho nên thể giúp theo đuổi Cảnh Mân. . . . . .

   Bất quá coi tính cách của , nghe xong lời này nhất định trở mặt với tại chỗ, sau đó kéo vào sổ đen, trở thành người bị cự tuyệt lui tới, đến lúc đó, đừng là theo đuổi , mà ngay cả tiếp cận cũng biến thành nhiệm vụ thể hoàn thành.

   Trần Việt liếc xéo , nhiệt độ ánh mắt lập tức rơi đến độ , ngồi thẳng người đưa tay ra chống eo, mới chậm rãi nghiêng thân thể về trước, khoảng cách giữa hai người co lại cực kỳ .

   Lời liên tục ra đều giống như khối băng Bắc cực, vừa lạnh lại vừa cứng đập về phía , "Cảnh Nhiên, ta với ngươi, làm tình với ngươi, chỉ là lúc cách nào khống chế xúc động tình dục, đó cũng có nghĩa là cái gì, ta tin tưởng ngươi đại nam nhân chắc là biết canh cánh trong lòng với chuyện này, cho nên xin cần lấy chuyện xảy ra quan hệ để , căn bản có ý nghĩa."

   trong nháy mắt, Cảnh Nhiên bị ngữ khí lành lạnh của cho chọc giận, vì cái gì chuyện làm tình từ trong miệng ra, giống như nhân viên dự báo thời tiết "Hôm nay gió cấp ba", chỉ là mây trôi nước chảy, nếu như phải quen với thời gian ngắn, đúng là cho rằng Trần Việt ra là lẳng lơ!

   "Bất kể thế nào, việc này ta giúp, loại chuyện tình này còn phải xem em ấy có nguyện ý , phải ngươi muốn theo đuổi, phải đáp ứng ngươi, sau ta biết tính tình Cảnh Mân, cứng giống như đầu bò, em ấy cảm thấy các ngươi thích hợp, cũng dây dưa với ngươi, ta hi vọng ngươi có thể hiểu được điểm ấy."

   Lúc lời này, trong lòng của đúng là ngũ vị tạp trần (có cả năm vị ngọt đắng chua cay mặn), lời này là cho Trần Việt nghe, thực hình như cũng cho mình nghe, có điểm buồn cười, còn có về sau, cảm tình là có chút khiến chê cười.

   cứng rắn xuống, vạt áo liền bị nhanh chóng lôi dậy, chỉ cảm thấy thấy hoa mắt, mặt tràn đầy hàn ý của gần trong gang tấc.

   "Cảnh Nhiên, ta bất kể Cảnh Mân hay , ta nhất định theo đuổi , ngươi làm được, ta đây cũng phải cầu xin ngươi, ngươi tạm thời được sắt, ngươi chịu phối hợp, ta đây cũng chỉ có thể đem chuyện ngươi vào khách sạn cưỡng gian ta cho Cảnh Mân, ngươi đến lúc đó có thể đồng tình ta, sau đó dùng chính để gán nợ giúp trai hay ?"

   Tuy từng chữ từng chữ của là từ trong kẽ răng xuất , Cảnh Nhiên thực nghe được vô cùng ràng, đặc biệt hai chữ "Cưỡng gian", càng như đạo sét đánh hoa lệ lúc trời trong, bổ mất hồn, hồn bất phụ thể (hồn thuộc thân thể), hồn phi phách tán. . . .

   "Ngươi. . . Ngươi ngươi. . . Ngươi ngươi. . . ." sửng sốt ngươi nửa ngày ra nguyên cớ.

   Chỉ thấy Trần Việt lạnh lùng cười, tiếp đến : "Đúng, ta, biết lần kia tại khách sạn là chuyện gì xảy ra."

   "Cái gì . . . . . Cái gì, cái gì. . . . . ." tiếp tục cà lăm.

   cũng tiếp tục tâm linh tương thông trả lời: "Khi nào biết? Nhắc tới cũng khéo, hôm nay vừa biết, Sở Bạch lên trong lúc vô tình, ta mới biết được chân tướng tình ." tới chỗ này, tay Trần Việt níu lấy vạt áo dùng sức đẩy, thuận thế ngã dựa về mặt ghế.

   Buổi sáng chuyện phiếm với Sở Bạch, vô ý lên chuyện xấu hổ Cảnh Nhiên từng vào sai phòng khách sạn, truy vấn xuống, mới biết được đó là sinh nhật Cảnh Nhiên trong tiệm an bài tiết mục cho , nghe đến bừng tỉnh hiểu ra, cũng tức giận đến thất khiếu (hai mắt, hai tai, hai lỗ mũi, miệng) xì hơi, nam nhân đáng chết này lại xem thành kỹ nữ, sau đó công khai ăn !

   "Cảnh Nhiên, ngươi đúng là ăn gan báo a, chiêu kỹ lại chiêu đến đầu ta đây, sau đó còn gạt ta là ta cưỡng gian ngươi, ngươi đúng là có gan!"

   Tình thế đảo ngược nhanh như vậy làm cho trở tay kịp, Cảnh Nhiên chỉ cảm thấy đầu phát mộng.

   Nội tâm khỏi căm tức, trưởng tiệm, ta và ngươi kiếp trước có oán, kiếp này có thù, tối đa cũng chỉ là mỗi tháng lấy ra ít tiền từ trong túi quần ngươi, nhưng đó cũng là ta vất vả làm việc đổi về tới a, ngươi cũng cần phải keo kiệt đến mức hại ta chứ, xảy ra mạng người ngươi có biết hay !

   Hít sâu vài khẩu khí, mới tìm về thanh của mình, có điểm bất đắc dĩ ra: "Khi đó ta là vô tâm, đến ngày hôm sau mới biết được nhầm phòng."

   Trần Việt hừ hừ, lâu mới đến, "Cho nên tại ta liền cho ngươi cơ hội chuộc tội."

   Cái gì gọi là "Thiện ác cuối cùng có báo, phải báo, mà là chưa tới . . ." Hôm nay Cảnh Nhiên cuối cùng tự mình cảm nhận được.

   Hậu quả xấu của lần ở khách sạn, đúng là vẫn phải trả.

   Miệng nhấp lại mímn, cuối cùng rốt cục nhắm mắt lại gật gật đầu, "Muốn ta giúp như thế nào, ."

   Vô luận giải thích như thế nào, chuyện ở khách sạn lần đó, sai đều ở người mình, chẳng trách ai, dù cho qua hồi lâu, có đôi khi trong nội tâm vô ý nhớ tới, vẫn cảm thấy đau lòng.

   Nếu như làm như vậy có thể làm cho Trần Việt tiêu tan, trong lòng mình đau đớn chút, cũng tính cái gì a, nam tử hán đại trượng phu, đau lòng tính là cái gì !

   Nhìn đến gật đầu, sắc mặt lạnh như băng của Trần Việt mới thoáng hòa tan ít, kỳ trong lòng, cũng phải rất chú ý chuyện khách sạn, lúc ấy say đến ngất, căn bản là có cảm giác gì, vừa rồi hung thần ác sát ra, cũng là vì chế tạo điểm hiệu quả uy hiếp, dễ bức Cảnh Nhiên vào khuôn khổ.

   Bây giờ nhìn đến hé ra gương mặt vừa thống khổ vừa đau lòng đáp ứng cầu của , trong nội tâm cảm giác đúng là thống khoái vô pháp hình dung, càng có cảm giác thành tựu tràn đầy.

   "Chỉ cần ngươi phối hợp ta là được." Mắt thấy tình thoả đáng rồi, lấy bóp da rút ra tiền mặt màu đỏ bỏ lên bàn, sảng khoái tinh thần đứng người lên, "Ngươi chờ ta điện thoại a." xong liền tiêu sái rời , tấm lưng kia, giống như con sư tử vừa mới ăn no nê, thong dong lại cảm thấy mỹ mãn.

   Cảnh Nhiên trừng mắt tiền mặt đỏ đến chướng mắt bàn, mắt sáng như đuốc, trong nháy mắt quả muốn đem tiền đốt thành tro bụi, đường đường đại sư phụ ở bãi đỗ xe, uống ly cà phê cư nhiên còn muốn nữ nhân mời khách, truyền ra ngoài còn có mặt mũi sống sao.

   Oán hận đem tiền mặt thu vào túi tiền, chuẩn bị thời điểm gặp mặt lần sau trả lại cho .

   Vẫy vẫy tay, gọi phục vụ tới tính tiền.

   Sau đó dưới con mắt mỉm cười của phục vụ, Cảnh đại sư phụ vĩ đại của chúng ta sờ khắp tất cả túi tiền người, vẫn tìm thấy bóp da đựng tiền, sau đó mới 囧囧 (ngây ngốc) nghĩ ra, bóp da của kẹp ở trong quần áo đặt trong tủ thay đồ có lấy ra!

   Cuối cùng khi phục vụ tươi cười như gió xuân, chỉ có thể tiếp tục 囧囧 móc tờ tiền vừa chướng mắt vừa đâm tay Trần Việt lưu lại ra giao cho phục vụ sinh, sau đó chạy vội!

   Cảnh Mân tắm rửa xong, thân thơm ngào ngạt ôm Laptop vào sô pha phòng khách, tiện tay nắm lên quả táo để ở bên, răng rắc răng rắc vừa nhai quả táo vừa vọc máy vi tính.

   Laptop tạo hình tinh mỹ, công năng cường đại này, khiến đám bạn học của hâm mộ chết, làm cho rất được hâm mộ, cho nên , Trần Việt mặc dù có chỗ thiếu hụt mặt cảm tình, nhưng ở phương diện khác, đúng là rất được lòng a!

   Cảnh Nhiên rũ đầu, vừa vô tình xem TV, vừa liếc trộm Cảnh Mân.

   ", có phải là mặt em có cái gì, hay là quần áo có cái gì đúng?" Sau khi Cảnh Mân tiếp thu laser bắn phá tới N lần của , rốt cục thể nhịn được nữa mở miệng.

   Cảnh Nhiên bị bắt bớ thở dài xong, liền buông tha cho TV, quang minh chánh đại tường tận xem xét , nhìn đến sởn tóc gáy.

   "Cảnh Mân, nếu như Trần Việt còn thích em, muốn theo đuổi em, em làm sao?" Nghĩ nghĩ, thể ngả bài với Trần Việt, ngả bài với em mình a, tuy hèn hạ chút, nhưng tối thiểu cần cây nến hai người đốt, bằng gặp người chết.

   Cảnh Mân sửng sốt chút, sau đó nhún nhún vai, ", em là người có nguyên tắc, em cự tuyệt , tất nhiên là trải qua nghĩ sâu tính kỹ rồi mới ra quyết định, điều kiện Trần Việt tốt như vậy, nếu quả nhìn thấu tình, em có điểm nỡ."

   "Nếu ấy chịu vì em sửa lại khuyết điểm tốt?" Cảnh trai tiếp tục ép hỏi.

   Cảnh Mân trắng còn chút máu liếc lão ca. "Có vài khuyết điểm trời sinh, căn bản đổi được."

   đến đây, tâm nhàng nửa ngày của Cảnh Nhiên rốt cục có thể an ủi rơi xuống đất, "Em và em thích hợp, rốt cuộc là cái gì thích hợp?"

   ", sao đột nhiên nhiệt tâm với cảm tình của em như vậy?" Cảnh Mân có điểm nghi hoặc, cảm giác hôm nay Cảnh Nhiên quỷ dị tới cực điểm, tuy gần đây luôn tâm nặng nề, thành thói quen, nhưng đêm nay nhìn dáng vẻ của , chỉ là tâm nặng nề đơn giản như vậy.

   Vì vậy dứt khoát buông laptop, ngồi vào bên cạnh , " có phải có chuyện gì muốn với em hay ." Hai người từ đến lớn sống nương tựa lẫn nhau, đối tính cách trai là như lòng bàn tay, chỉ cần nhõng nhẽo, làm nũng, trai ngoan ngoãn đem tâm đổ ra hết.

   Cảnh Mân có chỗ biết chính là, cần nhõng nhẽo, của cũng chuẩn bị tốt hướng tuôn ra tâm .

   "Cảnh Mân, có người trong lòng." Cảnh Nhiên trầm thấp , biểu lộ giống như là bộc bạch nội tâm, mà càng giống tội phạm hướng chú cảnh sát thúc thúc tự thú.

   có bất kỳ chuẩn bị tâm lý, Cảnh Mân bị lời đầu đuôi của khiến càng hoảng sợ, có người mình thích? Có bạn ? Đột nhiên hai hình tượng bạn trước của Cảnh Nhiên lại thoáng trong đầu .

   Hung hăng rùng mình cái, ", người trong lòng theo đuổi được tới tay, hay chuẩn bị muốn theo đuổi?"

   "Là chuẩn bị muốn theo đuổi." Cảnh trai nghiêm túc trả lời.

   Chịu ảnh hưởng bởi trạng thái nghiêm túc của , Cảnh Mân hỏi ra cũng trở nên cẩn thân, "Vậy bộ dạng mất mát của , có phải là có vấn đề gì?"

   " có người mình thích!"

   "A! muốn làm bên thứ ba." Cảnh Mân kinh hô tiếng, lập tức biết mình sai lời, hai tay gắt gao che miệng của mình, thiếu chút nữa làm mình ngạt chết.

   Cảnh Nhiên liếc cái, "Người trong lòng của cũng thích ."

   "A! Cuộc tình tay ba phức tạp a." Cảnh Mân tiếp tục kinh hô, tiếp tục che miệng, tiếp tục ngạt chết mình.

   "Người trong lòng của là em của ."

   "A, em của đúng là bò, lại đoạt bạn với . . ." Cảnh Mân oán giận nắm tay ra, vừa mới dứt lời, lại như gặp quỷ há to mồm, trừng to mắt!

   ", em là chỉ em sao?" ngu si hỏi.

   Cảnh Nhiên trợn trắng mắt: " nhảm, có em khác sao? Sao biết!"

   Nghe xong lời của , hai mắt Cảnh Mân nhắm lại, thẳng tắp lăn đến ghế sa lon.

   Cảnh Nhiên lại càng hoảng sợ, nghĩ tới năng lực tiếp nhận của Cảnh Mân kém như vậy, cứ như vậy ngất rồi, vội vàng vươn tay dùng sức vỗ vỗ mặt của , lại rước lấy quỷ kêu, "Đau quá, em có xỉu, đừng đánh!" Vừa kêu vừa giãy dụa, ", điều này là quá kích thích! là quá mạnh rồi!"

   Cảnh Nhiên đầu đầy hắc tuyến, đây là phản ứng gì a, chút cũng giống với mong muốn của .

   ", thích Trần Việt a!" Cảnh Mân thay đổi biểu lộ, cau mày hỏi : "khi nào quen thuộc với đến trình độ thích ?"

   Đối tin tức này, trong nội tâm Cảnh Mân ra rất giật mình, nếu như phải chính thừa nhận, vô luận sức tưởng tượng của phong phú cỡ nào, cũng nghĩ đến người Trần Việt, ai vô duyên vô cớ đem trai cùng kéo cùng chỗ với người tình đồng tính luyến ái của mình!

   Nhưng trai chịu thẳng thắn với như vậy, lên lần này tuyệt đối là vô cùng nghiêm túc với .

   Cảnh Nhiên để mình rơi vào sô pha, ngẩng đầu nhìn trần nhà, bắt đầu hướng Cảnh Mân tự thuật từng ly từng tý từ khi quen Trần Việt đến nay, nghe trai xảy ra quan hệ với người ta tại khách sạn như thế nào, rồi đến Bá Vương ngạnh thượng cung với người ta trong nhà như thế nào, rồi đến ngày bão hùng cứu mỹ nhân như thế nào, cùng với bữa tối hôm bão bị mất điện, thiên lôi câu (câu dẫn) địa hỏa (lửa đất) quay cuồng đến nửa đêm cùng người ta như thế nào. . . .

   từ bắt đầu ngạc nhiên, đến chính giữa kỳ quái, đến cuối cùng thần kỳ, biểu lộ thiên biến vạn hóa, nghe đến cuối cùng rốt cục hỏng mất, chỉ thấy liều mạng xoa xoa cánh tay của mình, "Rất lôi (trùng hợp đến khó tin), cực kỳ lôi, quả thực chính là trời lôi, , . . . . . . . ." Trong lúc nhất thời tìm thấy từ hình dung phù hợp, " rất khốc a!"

   Cảnh trai bị Cảnh Mân lưu tình chút nào trêu chọc liều mạng nắm lấy đầu tóc ngắn của mình, buồn bực đến muốn vặn đầu của mình xuống xem như đồ bỏ ném .

   "Em là em sao? Xem thống khổ như vậy em rất thích có phải !"

   Cảnh Mân ngượng ngùng gượng cười hai tiếng, đẩy cánh tay trai, "Vậy tình huống bây giờ, muốn theo đuổi ấy, nhưng lại muốn theo đuổi em, sau đó còn bảo hỗ trợ!"

   Nhìn đến biểu lộ uể oải sắp khóc lên của trai, Cảnh Mân đẩy bờ vai của , rất chân chó (nịnh nọt) tỏ lập trường của mình, ", việc này em tuyệt đối giúp !"

   "Em.. . chú ý?"

   "Tại sao phải chú ý, có đôi khi em nghĩ, Trần Việt kỳ phải nữ đồng tính a, cho nên việc này, em nhất định giúp ." vỗ vỗ ngực, rất nghĩa khí cam kết.

   Cảnh Nhiên có điểm ngốc, "Em nghĩ giúp như thế nào."

   "Chính là như vậy như vậy. . . Sau đó như vậy như vậy. . . ." Cảnh Mân lập tức hóa thân thành con chuột , tại bên tai trai líu ríu ra.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 27
   Có Cảnh Mân ống bơm hơi siêu cấp ở cạnh ủng hộ , còn giúp ra đống ý xấu, Cảnh Nhiên rốt cục ra khỏi tâm lý oán trước bị Trần Việt đả kích lúc trước, nặng nhặt lên tự tin nguyên bản rất ít của , chuẩn bị khiêu chiến Trần Việt nhiệm vụ bất khả thi này.

   Mà khi lòng tự tin kia chậm rãi bành trướng giống như thổi khí cầu, điện thoại của Trần Việt giống như là rễ cây cứng, lại có thể tạo thành châm cứng kích trí mạng vào khí cầu, nhàng đâm cái, tin tưởng của Cảnh Nhiên trong nháy mắt bị xì còn thấy bóng dáng tăm hơi .

   Trần Việt : Cảnh Nhiên, chiều nay giúp ta hẹn Tiểu Mân ra, mặc kệ ngươi là dùng biện pháp gì, đều phải đuổi ra khỏi .

   Cảnh Nhiên : ta biết có thể xử dụng biện pháp gì.

   Trần Việt : ta bất kể ngươi dùng biện pháp gì, tóm lại đến lúc đó ta nhìn đến người là được.

   Vì vậy, Cảnh Nhiên rất buồn bực cầm cây côn gỗ ngồi chồm hổm góc tường.

   Cảnh Mân dùng loại ánh mắt chỉ tiếc rèn sắt thành thép liều mạng bắn phá Cảnh Nhiên, ", em có thể cố gắng lên chú , phải là điện thoại thôi sao, có cần thống khổ thành như vầy ? Mấy biện pháp em nghĩ cho lúc trước cũng phải chỉ giỡn, phải lấy ra dũng khí đối mặt !"

   Cảnh Nhiên than thở, " như vậy, nhưng vừa nghĩ tới thích là em, liền buồn bực."

   "Chỉ cần em thích là được, có tâm tư ở đây buồn bực, còn bằng ngẫm lại như thế nào thay đổi chính mình hấp dẫn ." Cảnh Mân cau mày trầm tư, xem ra tiếp sứ mạng thần thành làm quân sư cho trai, so với trong tưởng tượng của gian khổ hơn nhiều.

   "Thay đổi chính mình hấp dẫn ? Vì cái gì!" Cảnh Nhiên hiểu ra sao, biết em luôn luôn quỷ linh tinh, nhưng hơi quá tinh ranh đúng là theo kịp ý nghĩ của , sau điều kiện của mình cũng rất tồi, tiền lương tăng thêm trích phần trăm, so với có mấy thành phần tri thức ngồi phòng làm việc còn cao hơn, người cũng phát triển được cao lớn tuấn, xem như thanh niên tốt khó được, chính cảm thấy rất hài lòng (nhân loại quả nhiên đều là tự kỷ!)

   ", biết là Trần Việt thông minh giỏi giang, thành thục có khí chất sao?" Cảnh Mân nghiêm túc hỏi trai, trong lòng , Trần Việt xem như người rất tốt đẹp, đáng tiếc các có duyên phận kia, chẳng qua nếu như trai có thể theo đuổi Trần Việt làm chị dâu của , nghĩ đến cũng là chuyện tốt, quan trọng hơn là, Trần Việt rất rộng rãi, cũng rất có tiền, đến lúc đó đòi được gì từ trai, có lẽ chị dâu rất hùng hồn mua cho , Cảnh Mân vui rạo rực mà nghĩ.

   Càng nghĩ càng có lời, vì phúc lợi về sau của mình, phải tranh thủ thời gian nghĩ biện pháp làm cho bọn họ cùng chỗ mới được, xin tha thứ ích kỷ và thực tế, tại xã hội này, trừ phi là người ngoài hành tinh, bằng bé nào thực tế?

   Cho nên có ý nghĩ như vậy, tuyệt đối là bình thường!

   Nghe được Cảnh Mân khen Trần Việt, Cảnh Nhiên bắt đầu lâng lâng, "Đương nhiên, chính là nữ nhân thích, khẳng định xuất sắc."
   Cảnh Mân đầu đầy hắc tuyến, rất muốn nể mặt vạch trần , cũng biết là ai từng có mắt ngươi thích hai nữ nhân ngực lớn có đầu óc, bất quá lời này vẫn ra miệng, , phỏng chừng thêm tuyết thêm sương, đả kích lòng tự tin yếu ớt của tan thành mây khói.

   " những khí chất hơn người, cả khí lực cũng cao hơn người bình thường N lần, muốn phối hợp nữ nhân như vậy, dùng thân trang phục quán ven đường này của , rất đạt tiêu chuẩn, cho nên nhớ chính mình nên hảo hảo tu chỉnh chút được ?" Cảnh Mân ở bên cạnh dạo vòng, rất khách khí vạch vẫn luôn tồn tại này.

   nhịn Cảnh Nhiên lâu rồi, trước kia vẫn muốn thay đổi , từng giúp mua ít hàng hiệu, nhưng kết quả lại bị trở thành thời kỳ đầu vừa giải phóng đất nước, lải nhải phê bình hết mấy hôm, sợ tới mức về sau phải đồ dưới 100 nguyên, tuyệt đối dám giúp mua, đương nhiên, mặc kệ Cảnh Nhiên phê bình thế nào, vẫn là người ủng hộ hàng hiệu, cũng may đối với chính mình hà khắc keo kiệt, cho tiền tiêu vặt ngược lại rất rộng rãi.

   Cảnh Mân phân tích như vậy, cũng hiểu có vài phần đạo lý, khó trách trước mình ở trước mặt Trần Việt cứ cảm thấy lún hơn bậc, nguyên lai là duyên cớ của trang phục bề ngoài a.

   "Nhưng bộ y phục hơn mấy trăm ngàn đồng, thích hợp ta, sau ta thường xuyên ra vào bãi đỗ xe bẩn như vậy, nếu cẩn thận làm hư quần áo hơn mấy trăm ngàn, đến lúc đó muốn khóc cũng kịp .

   đến , chính là đau lòng tiền.

   Cảnh Mân đạp mạnh chân, hung hăng : "Phật dựa vào dát vàng, người dựa vào quần áo! nỡ bỏ hài tử tìm đến sói, muốn vứt bỏ vài đồng bạc, như thế nào tìm đến vợ! Nghe em là đúng."

   Cuối cùng Cảnh Nhiên rốt cục khuất phục tại huyên bảo của em mặt tươi như hoa, lấy thẻ ngân hàng ra, hấp tấp theo sát ở sau lưng , dạo phố.

   Vì vậy ngày hôm sau, khi Cảnh Nhiên mặc quần áo mới hoa lệ vào bãi đỗ xe tất cả người trong bãi đỗ xe, đều là hai mắt sáng loá.

   "Hồ sư phụ, ngươi mau nhìn có phải là người ngoài hành tinh xâm lấn địa cầu? biết là tinh cầu nào?" Học đồ của sư phụ Hồ Dịch bên tai thầm, đây là cái gọi là gần mực đen a, học đồ của Hồ Dịch học bản lĩnh với , cũng quên học tập kỹ thuật ba hoa.

   Hồ Dịch nghiêng đầu nghiên cứu người nào đó cách đó xa, "Phỏng chừng phải người ngoài hành tinh, hẳn là sản phẩm của mấy loài bị đột biến địa cầu.

   Tiểu học đồ bừng tỉnh hiểu ra, trong mắt tràn đầy vẻ sùng bái, sư phụ sở dị là sư phụ, nhất định là người hiểu nhiều biết rộng hơn , là lợi hại.

   Cảnh Nhiên mặc đồ mới mang giày mới, tại bãi đỗ xe dạo chơi vòng, sau khi hưởng thụ xong ánh mắt "Cúng báii" của mọi người, mới cảm thấy mỹ mãn về phòng thay quần áo.

   ngang qua văn phòng, bị người nào đó hô ;ại.

   "Cảnh sư phụ, sao hôm nay rạng rỡ như vậy, có phải là có chuyện tốt gì xảy ra?" Sở Bạch lại là tạo hình bày ra tiêu chí tựa tại cửa ra vào, vui vẻ nhàng đánh giá .

   Cảnh Nhiên xoay người liền nhìn đến Sở Bạch mặt mày tuấn lãng, thiếu chút nữa nhào qua cắn , người này bình thường phải khôn khéo hơn người sao? Làm sao có thể đường đột lấy chuyện của ra ? Cuối cùng còn làm hại thể ký xuống điều ước ngang hàng cắt đất đền tiền trước mặt Trần Việt.

   Nhưng trước mắt tuyệt thể cắn , bởi vì chính mình còn có việc cầu , "Trưởng tiệm, buổi chiều ta muốn xin nghỉ."

   Sở Bạch nghe được hai chữ xin nghỉ, lông mày nhíu chặt, hướng trong văn phòng xê dịch, lập tức cầm máy tính xinh xắn ra, tích đùng pằng, ngón tay cực kỳ nhanh bấm vài cái ở , nhìn tư thế, bình thường phỏng chừng luyện ít.

   Cảnh Nhiên ý tưởng chờ tính toán ra kết quả.

   Chỉ thấy đè xuống bàn số, ngẩng đầu, cười đến vô cùng sáng lạn, "Cảnh sư phụ, để ta nhắc nhở, tiền thưởng tháng này của ngươi bị trừ còn lại 152 đồng 7 hào 8 phân, buổi chiều lại nghỉ, liền thừa 102 đồng 7 hào 8 phân, xin hỏi ngươi muốn nghỉ sao?"

   Biểu lộ của Cảnh Nhiên cứng ngắc, khóe miệng co giật, phen đoạt lấy máy tính, "Vì cái gì còn có 7 hào 8 phân! Số lẻ này làm sao tới ?"

   Sở Bạch nhe răng cười, "Thỉnh xem số lẻ đằng sau, hữu của nó chỉ là vì ta tính toán chính xác mà thôi."

   Trong nháy mắt sư phụ bị sét đánh đến ngoài cháy trong sống, vịn tường, toàn thân phát run tới phòng thay quần áo, "Thích trừ bao nhiêu cứ trừ, cho dù ngươi tăng thêm cá đằng sau. . . Ta cũng để ý !"
   Sở trưởng tiệm lườm cái xem thường, "Ta tính toán tiền thưởng, phải số Pi!" Sau đó ngẫm lại, cầm số Pi để hình dung phương thức tính toán của , cũng là loại khác ca ngợii tính toán chính xác, tiếp nhận rồi, xem tại phân thượng Cảnh sư phụ biết vuốt mông ngựa như vậy, quyết định lòng từ bi, ít trừ 10 đồng tiền.

   Sau khi Cảnh Nhiên biết, nhất định rất cảm kích a. ( cảm kích đến chưởng bay ngươi!)

   Trần Việt ngồi ở trước cửa sổ sát đất, thư thích tựa ở ghế dựa, cái ngón tay vô ý thức gõ tay vịn, lạnh nhạt nhìn ngựa xe như nước đường, tâm tư xao động bất an giống như dòng xe cộ chảy như nước này.

   Tại trong điện thoại tuy ác thanh ác khí uy hiếp Cảnh Nhiên, muốn nghĩ biện pháp làm cho Cảnh Mân ra, dù cho như vậy, đối với Cảnh Mân ra hay , đúng là vô cùng nắm chắc.

   Thời gian càng ngày càng tiếp cận thời khắc ước định, người ấy lại khoan thai đến chậm, trong đầu lên cái nhăn mày nụ cười của Cảnh Mân, cao hứng lúm đồng tiền nhàng, mặt mày cong cong, tức giận mắt hạnh trừng lớn, cái miệng nhắn phình, ngoại trừ khắc tàn nhẫn chia tay ra, tại có khả năng nhớ lại Cảnh Mân, đều là đáng đến làm cho người nổi giận.

   Khi thấy cửa ra vào vào thân ảnh quen thuộc xinh đẹp, tâm tình Trần Việt lập tức bay bổng lên, kềm nén được vươn tay quơ quơ, để cho giai nhân chú ý.

   Mà khi nhìn đến kẻ theo đuôi sau lưng giai nhân tươi cười vui sướng cứng lại rồi.

   Cảnh Mân kỳ vừa vào cửa liền nhìn đến Trần Việt, chỉ là tình tiết mình an bài cũng cho phép tùy ý nhận thức, đành phải dạo qua vòng rồi, mới tại "Trong lúc vô tình" phát Trần Việt tồn tại, đương nhiên cũng tinh tường nhìn đến biểu lộ thiên biến vạn hóa mặt Trần Việt, sau đó tự động đếm xỉa, mà là biểu vừa ngoài ý muốn vừa vui vẻ.

   "Trần Việt, sao ngươi ở đây? khéo a!" liền hướng đến, nhanh chóng chiếm lĩnh chỗ ngồi đối diện , còn đem cái túi siêu lớn để mặt ghế bên cạnh, sau đó chỉ vào vị trí bên cạnh Trần Việt, hướng trai của mình reo lên: ", mau tới ngồi ở đây, dạo phố cư nhiên còn có thể gặp được Trần Việt, khéo nha."

   Cảnh Nhiên theo ở phía sau xuất mặt mũi tràn đầy hắc tuyến, nhịn được nghĩ, từ nay về sau nhất định phải chú ý, ngàn vạn cần phải đắc tội Cảnh Mân, lòng của nữ nhân quả nhiên là kim dưới đáy biển, thiên phú diễn trò đều là hạ bút thành văn, có thể tham gia đóng kịch.

   Trần Việt nghe xong lời Cảnh Mân..., có chút hiểu , Cảnh Nhiên quả nhiên hết lòng tuân thủ hứa hẹn, quả nhiên là từ thủ đoạn mà đem Cảnh Mân lừa gạt ra, cách làm này tốt tốt, nhưng kết quả lại làm cho giữa hai người bọn họ phải thêm cái bóng đè mạnh mẽ như , là tính sai.

   Cảnh Nhiên nhìn nhìn Trần Việt vẻ mặt cứng ngắc bên phải, lại nhìn xem Cảnh Mân mình chiếm hai cái chỗ ngồ bên trái, cười đến ngây thơ vô tà, cảm thấy mỹ mãn, cuối cùng chỉ có thể cười đến rất 囧 (ngốc) ngồi vào bên người Trần Việt.

   Mùi thơm nhàn nhạt từ bên người truyền đến, nhàng hút vào trong mũi, lập tức tâm tình nhộn nhào, suy nghĩ rất chịu khống chế mà nhớ đến đêm bão đó, da thịt nõn nà, cũng là tản mát ra mùi thơm nhàn nhạt đồng dạng, như thuốc thôi tình, làm cho kiểm soát lại khống chế được!

   Ngừng.. . thể nhớ lại nữa, bằng khống chế được tại chỗ!

   Cảnh Mân nhìn hai người thần sắc được tự nhiên trước mắt, trong nội tâm sớm cười lật ra, bất quá mặt y nguyên treo ngây thơ rực rỡ, "Trần Việt sao ngươi lại ở chỗ này? hẹn hò với ai sao?"

   Trần Việt bị nụ cười của chiếu đến có điểm chóng mặt, cứng ngắc gật đầu, sau đó vội vàng lắc đầu, " hẹn với ai, ta chỉ là tùy tiện ngồi chút."

   Cảnh Nhiên nghe các đối thoại của các , khóe miệng co quắp lại, Trần Việt ngươi lấy cớ này cũng quá tệ rồi, thân là bà chủ lớn, giờ làm việc, ném công ty để ý tới, mình mục đích tùy tiện ngồi chút tại khu náo nhiệt, ra ai tin a!

   Đều ba nữ nhân thành vở hài kịch, nhưng xem ra, hai nữ nhân trước mắt có bản lĩnh đem vở kịch hát đến oanh oanh liệt liệt .

   Tiện tay gọi phục vụ tới, quay đầu nhìn về phía hai nữ nhân, "Các ngươi ăn cái gì?"

   "Ta muốn phần bánh ngọt blueberry[1] cùng ly kem chocolate." Cảnh Mân vui vẻ , sau đó như nhớ lại cái gì, nghi ngờ ngắm Trần Việt liếc: "Trần Việt ta nhớ ngươi thích ăn đồ ngọt a, sao có thể chạy tới nơi này ngồi?" Rất hiển nhiên môn kỹ xảo biết còn cố hỏi được phát huy vô cùng tinh tế rồi, còn rất nghiện.
   Cảnh Nhiên đành lòng xem Trần Việt xấu hổ, vội vàng thay giải vây : " có quy định người thích ăn đồ ngọt thể đến ngồi! Em cứ nhiều, còn có cái gì muốn ăn nhanh lên."

   Trần Việt ngẩng đầu nhìn nam nhân bên cạnh, lập tức cảm thấy, cảm giác người này cho , nhưng ra rất tồi.

   Bởi vì, buổi chiều Trần Việt "Vừa vặn" có việc gì, cho nên dưới đề nghị thuận miệng của Cảnh Nhiên, tại Cảnh Mân đề cử, ba người quyết định dạo vui chơi, vì vậy, vở kịch có tên ba người trình diễn lần nữa

   Trong nội tâm Cảnh Nhiên bởi vì có thể cùng chỗ dạo vui chơi với Trần Việt mà thoải mái thôi, nhưng mỗi lần đều cùng tranh nhau trả tiền mà rất cảm thấy uể oải, tại Trần Việt xem ra, là người có tiền nhất trong ba người, cho nên phụ trách tất cả tiêu dùng là chuyện đương nhiên, mà Cảnh Nhiên cảm giác mình là nam nhân, để cho nữ nhân bên cạnh giúp trả tiền, mất thể diện.

   lúc bọn họ tranh nhau trả thù lao lần nữa Cảnh Mân nhảy lên xe cáp treo, bướng bỉnh hướng bọn họ phất phất tay, chính mình nhanh như chớp sảng khoái .

   Mà Trần Việt ở dưới tay cây kem, tay hai cây cánh gà nướng, sắc mặt tình bất định.

   Cảnh Nhiên mang theo đồ ăn vặt đứng ở bên người , nhìn ràng Trần Việt mất hứng, có điểm biết làm sao.

   "Đây là nội dung hẹn hò ngươi an bài?" khó có thể tin chất vấn .

   Lắc đầu, Cảnh Nhiên thực ra, "Mân Mân tự mình muốn đến đây, em ấy còn có chút tính trẻ con, ngươi nên biết ."

   Trần Việt trừng, cái gì gọi là nên biết, cũng biết mới có thể hỏi như vậy được , trước kia cùng chỗ với Cảnh Mân, Cảnh Mân đều là dịu dàng ngoan ngoãn giống như con mèo, khắp nơi càng biểu được săn sóc cực kì đối với , khi nào khiến tức giận, là chê cười.

   Bất quá tính, từ nay về sau tranh thủ thêm thời gian, lại hảo hảo hiểu Cảnh Mân lần nữa a, vì vậy nhìn đồ tay, cau mày hỏi : "Tiểu Mân thích ăn những này?"

   "Em ấy thích ăn bất luận cái gì có thể xưng là đồ ăn vặt." Cảnh Nhiên làm hết phận trả lời.

   Trần Việt nhìn kem sắp hòa tan, khỏi há mồm liếm liếm, mang theo mùi vị chocolate ngọt ngán dính lên đầu lưỡi, vị ngọt liền nhanh chóng tại trong miệng tản ra, ngọt đến có chút đắng.

   Cảnh Nhiên ở bên lẳng lặng nhìn động tác của , sau đó sủng nịch cười, từ trong túi rút ra khăn tay, khàn khàn : "Khóe miệng bị dính."

   Vươn tay nhàng lau vị ngọt lưu lại ở miệng .

   Trần Việt ngẩng đầu đụng vào ánh mắt , đơn giản có thể từ trong mắt của nhìn đến mình xấu hổ.

   Ông trời, hai người ràng đều làm chuyện tình thân mật nhất, vì cái gì cử động thuần khiết như vậy, lại có thể khiến khống chế được tim đập mạnh so với làm tình còn nghiêm trọng hơn?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 28
   Trần Việt lúng túng xoay mặt chải tóc, hào khí mập mờ giải thích được như vậy, làm cho cảm thấy rất tự tại, nếu như mập mờ với Cảnh Mân, nhất định mừng rỡ cười trộm, nhưng đối tượng trước mắt, lại lớn hơn gấp đôi so với Cảnh Mân, Cảnh Nhiên so với Cảnh Mân đáng gấp đôi, điều này làm cho có điểm cách nào tiếp nhận!

   lại bởi vì người nam nhân mà cảm thấy mập mờ? làm sao vậy, trúng tà rồi?

   Nhưng chỗ bên miệng bị khăn tay lau qua, lại run lên, sau đó đường tê dại vào đáy lòng của , cuối cùng ở nước hồ thu bình tĩnh kia, kích khởi tầng tầng sóng.

   Cảnh Mân mới từ xe cáp treo xuống tới, tránh ở trong đám người cách đó xa, nhìn hai người được tự nhiên, hé miệng cười trộm, xem ra có lẽ đúng là trò đùa, trai cao lớn tuấn, Trần Việt thon dài suất khí, khoan hãy , bộ dạng hai người này là rất xứng, đứng ở trong đám người, chói mắt, phối hợp.

   Mấy lần hẹn hò kế tiếp, liền theo tổ hợp quỷ dị như vậy tiếp tục tiến hành, Trần Việt bắt đầu tự mình hẹn Cảnh Mân, Cảnh Mân lại luôn có cớ kể hết kéo theo Cảnh Nhiên, sau đó chế tạo cơ hội cho hai người bọn họ, chính mình tránh ở bên cười trộm.

   Mà Cảnh Nhiên bên này, là bởi vì có thể thường xuyên nhìn thấy Trần Việt, cũng là cả ngày rạng rỡ, khiến tất cả đồng ở bãi đỗ xe đều ghen ghét chết.

   Hồ Dịch thừa dịp nghỉ ngơi làm gì, oán trách với ông chủ, "Trưởng tiệm, nếu như tiếp tục như vậy nữa, khẳng định có rất nhiều người muốn giết Cảnh sư phụ."

   Biểu lộ của Sở trưởng tiệm trầm trọng, sau đó lời lẽ chính nghĩa : "Giết người phạm pháp, các đồng chí phải tỉnh táo."
   Hồ Dịch lập tức ôm lấy bả vai Sở trưởng tiệm, khóc hô: " giết chúng ta cách sống rồi, bộ dạng xuân phong đắc ý kia, ràng là khoe khoang với chúng ta, có tình làm dịu, mà chúng ta lại chỉ có thể bị dầu máy làm dịu, làm người chênh lệch là quá lớn!"

   Nghe lên án của , Sở trưởng tiệm vươn tay vỗ vỗ bờ vai của tỏ vẻ an ủi, lời thấm thía : "Hồ sư phụ, đừng ôm chặt như vậy, ta cảm thấy ngươi ta."

   Hồ sư phụ như là bị kim đâm đến, lập tức nhảy ra xa, "Trưởng tiệm ngươi quá hiền hậu, ngươi khiến Cảnh sư phụ đến chỗ GAY coi như xong, tại lại muốn đến độc hại ta!"

   Người hiền hậu trước mắt kia, nhưng lại cong miệng cười: "Sao ngươi phản ứng lớn như vậy! Chẳng lẽ ngươi ghen tị?"

   Lời còn chưa hết, bộ trưởng bộ nhiều chuyện trong bãi đỗ xe di chuyển lòng bàn chân, trốn vào đồng hoang.

   Sở trưởng tiệm cười khẽ tiếng: " hài tử đáng a!" Ngẫm lại lúc trước mình quyết định mở trạm sửa xe, quả nhiên là lựa chọn sáng suốt.

   Lập tức mở ra bước chân đến khu làm việc của Cảnh Nhiên, vừa mới đến, liền cất giọng : "Cảnh sư phụ, Trần Việt tìm ngươi hẹn hò."

   Cảnh Nhiên cầm cờ lê nạy ra cực kì cao hứng, nghe được hai chữ Trần Việt, lập tức như bị đánh thuốc kích thích, nhanh lẹ từ mặt đất bắn lên.

   Nhìn quanh, "Ở đâu?"

   "Ha ha.. . . Quả nhiên là Trần Việt!" Sở Bạch vỗ vỗ vai của , "Cảnh sư phụ ngươi đúng là thành thực a!" Gian kế thực được, khó tránh khỏi có chút dương dương đắc ý.

   Cảnh Nhiên mới phát mình bị đùa giỡn, tức giận bất bình trừng mắt nhìn trưởng tiệm, lại ngồi chồm hổm bên cạnh chiếc xe, tiếp tục việc trong tay, "Trưởng tiệm ngươi đúng là nhàm chán."

   Vừa nghĩ tới tiền thưởng của mình bị trừ còn 57 đồng 3 hào 5 phân, tức, trưởng tiệm này, đúng là nghiệt ăn tươi nuốt sống a! Mình xui tám đời mới đến trong tay .

   Sở trưởng tiệm nghe được phàn nàn của , càng vui tươi hớn hở ngồi xổm bên cạnh , "Chính là nhàm chán mới đến tìm ngươi trò chuyện a, tiểu tử ngươi đúng là được a, cả nữ nhân như Trần Việt cũng dám theo đuổi, là đồng tính luyến ái, riêng là tính tình băng lửa thất thường, cũng có mấy người chịu được, như thế nào, tiến triển tới trình độ nào rồi?"

   Sở trưởng tiệm phát huy bản sắc bà tám, vừa hướng sách, vừa hướng đào móc, song trọng giáp công như vậy, luôn luôn thể tránh, đánh đâu thắng đó gì cản nổi.

   Cảnh Nhiên vùi đầu khổ duy trì, sau hồi mới ném ra câu, "Chưa đến phát triển." Những ngày này tuy bọn họ tiếp xúc nhiều lắm, hai người lại tính tiến triển thực chất.

   Trần Việt đối với tồn tại của tuy đến mức bài xích, vẫn còn chưa đến tình trạng hoan nghênh, y nguyên xem như bóng đèn đối đãi, điểm ấy làm cho tiếp tục buồn bực đến muốn ngồi chồm hổm góc tường.

   Sở Bạch sờ sờ cằm của mình, "Trần Việt a, là tên quật cường, đối đãi thể như đối với người bình thường, phải dùng thủ đoạn phi thường mới được!"

   Vừa nghe lời này, cờ lê trong tay Cảnh Nhiên ầm tiếng rơi mặt đất, "Thủ đoạn phi thường?" kinh ngạc quay đầu nhìn Sở Bạch.

   Chỉ thấy Sở trưởng tiệm sờ nắm tay, "Đúng, thủ đoạn phi thường! !"

   "Chẳng lẽ ngươi là chỉ. . . . . ." Chuyện làm tình?

   "Đương nhiên, chẳng lẽ các ngươi ?. .. ." Vẻ mặt Sở trưởng tiệm khó có thể tin!

   Cảnh Nhiên mặt lập tức trướng thành màu đỏ tím, dùng sức rống: "Chuyện liên quan ngươi! !" Quăng công cụ tay ra, quay đầu tới phòng thay quần áo .

   Sở trưởng tiệm trợn mắt há hốc mồm mà nhìn bóng lưng của , lâu trở về hồn, hồi lâu qua , mới thấy khôi phục bình tĩnh, vỗ vỗ quần ngồi chồm hổm bị nhăn, mây trôi nước chảy trở về văn phòng, sau đó cầm lấy máy tính kheó léo kia, bành bạch ấn lấy, sau đó cười đến vẻ mặt dữ tợn, "Dám can đảm bỏ bê công việc trước mặt của ta!! Cảnh Nhiên, tiền thưởng tháng này của ngươi bị trừ 80 đồng!"

   Cảnh Nhiên chui chui trong đám người, đưa mắt quét bốn phía vòng, liếc mắt liền thấy hai nữ nhân đứng ở cửa rạp chiếu phim, người suất khí (khí chất đẹp như con trai), người ôn nhu, hai người đều là nữ nhân mến a.

   Ba người lần đầu tiên tụ cùng chỗ, cũng là tại cửa ra vào rạp chiếu phim này a, khi đó còn xem thành kẻ háo sắc, gấp đỏ mắt muốn liều mạng với , nghĩ tới mình bây giờ vẫn là gấp đỏ mắt, nhưng lại nghĩ muốn đem thu vào trong ngực.

   Nhịn được nhanh hơn tiến độ hướng các đến.
   ", ở bên này. . ." Cảnh Mân hưng phấn mà hướng phất phất tay, "Em nghĩ tới!"

   Trần Việt lạnh lùng nhìn , chỉ là ánh mắt nhìn , có chút được tự nhiên.

   Kỳ đến lúc này, trong nội tâm Trần Việt mơ hồ cảm thấy tình có gì đó, mỗi lần hẹn Cảnh Mân, đều vui vẻ tiếp nhận, lại kéo Cảnh Nhiên theo, sau đó tìm cớ đem và Cảnh Nhiên gom góp chung, mà Cảnh Nhiên mặc dù ngại ngùng, lại chống đẩy, điều này làm cho cảm thấy to thích hợp.

   Vì lưu lại ấn tượng tốt cho Cảnh Mân, luôn nhẫn nhịn, nhưng hôm nay xem phim khi Cảnh Mân đem vị trí của và Cảnh Nhiên an bài cùng chỗ lần nữa, rốt cục thể nhịn được nữa.

   Thừa dịp Cảnh Mân rời mua đồ, Trần Việt rốt cục nổi đóa, "Cảnh Nhiên ngươi có ý tứ gì."

   Cảnh Nhiên bị hỏi đến giải thích được, "Có ý tứ gì?"

   "Đừng đánh trống lảng, ngươi muốn làm bóng đèn (kỳ đà cản mũi) phải có giác ngộ của bóng đèn, được cứ lại lại làm khách mà tranh của chủ, ta cảnh cáo ngươi, ít ra chủ ý sai lệch gì!"

   Tâm Cảnh Nhiên chìm chìm, "Trần Việt, những ngày này, chẳng lẽ ngươi còn nhìn ra thái độ của Cảnh Mân sao?"

   Trần Việt trầm mặc, sao có thể nhìn ra, Cảnh Mân đối rất thân thiết, lại giống như bạn tốt, nhưng mỗi lần đều có thể đơn giản hẹn ra, cho nên rất khó hết hy vọng.

   "Thái độ của như thế nào, chuyện liên quan ngươi."

   "Trần Việt, ngươi tỉnh a, ngươi thông minh như vậy, chẳng lẽ nghĩ đến tại sao Cảnh Mân phải làm như vậy?" buồn bực, buồn bực, cả ngày bị xem như bóng đèn, bị ngại chướng mắt, dễ dàng sao.

   Trần Việt đột nhiên ngẩng đầu trừng : "Cảnh Nhiên, ngươi như vậy là có ý gì!"

   "Ta chính là ý tứ kia, ta thích ngươi, muốn theo đuổi ngươi, Cảnh Mân đáp ứng lời mời của ngươi cũng là vì ta. . . ." đến đây, xem như bất cứ giá nào.

   Phim bắt đầu rồi, nhưng ánh mắt người chung quanh đều bị đôi nam nữ xuất sắc cãi nhau này hấp dẫn.

   "Ừ. . . ." Lời còn chưa hết, Cảnh Nhiên đột nhiên kêu lên tiếng đau đớn, thu tiếng.

   Nắm tay Trần Việt thân mật dán tại bụng của , nghiến răng nghiến lợi: "Cảnh Nhiên, ngươi hèn hạ!" Mạnh đẩy ra, cũng quay đầu lại thẳng bước .

   Cảnh Mân cầm bắp, bị Trần Việt vội vàng rời đụng phải, biết là trạng huống gì, lo lắng nhìn trai vẻ mặt ngốc ngồi ở vị trí, ", chuyện gì xảy ra?"

   Cảnh Nhiên mờ mịt nhìn em : " với ! Sau đó cho quyền, ."

   quyền này, xem như đem hi vọng của đánh triệt để có.

   Vừa nghe đến lời này, Cảnh Mân rất muốn cầm toàn bộ bắp tay nện vào đầu của , cũng nhìn địa điểm chút, rạp chiếu phim là chỗ bồi dưỡng hào khí, cũng phải chỗ tốt để chuyện, nam nhân này có tình thú.

   "Phim này còn xem hay ." Thở dài, Cảnh Mân bất đắc dĩ , bận rộn nhiều ngày như vậy, lao tâm lao lực, lại ba xạo khiến người tức chạy, đúng là có tiền đồ!

   " thôi, tâm tình nhìn." Còn nhìn cái gì phim, tại liền muốn chết tâm đều có .

   Gần đây quan hệ của hai người ràng tới phương hướng tốt, nhưng tại thời điểm mấu chốt, mình tại sao liền nén được tức giận? là gặp quỷ.

   Xem như có đùa giỡn .

   Vì vậy, dưới tình huống còn chưa chính thức bắt đầu đương, Cảnh trai tại thưởng thức khổ chát thất tình rồi, ánh mắt cuối cùng Trần Việt nhìn ở rạp chiếu phim là vẻ hung ác, nằm mơ đều thường xuyên trông thấy, mỗi lần cũng làm cho đổ mồ hôi lạnh ồ ồ.

   Cảnh Nhiên triệt để ỉu xìu. . . . . .

   Kỳ tình huống của người khác cũng tốt đến đâu.

   Lam Giai Vi đá đá chai bia bên chân, cau mày vào nhà, "Trần Việt? Ngươi tạo phản a! Lại ở trong nhà uống đến say còn biết gì, ngươi có phải lâu có bị bá mẫu sửa chữa, ngứa da hay !"

   Trần Việt này, sợ trời sợ đất, chính là sợ mẹ khóc rống, mỗi lần Trần nương nương nháo, Trần Việt nhất định nhấc tay đầu hàng, uống say cũng chưa bao giờ dám về nhà, hôm nay là làm sao vậy? Mặt trời mọc ra từ Tây Bắc?

   Trần Việt say ngồi ở cạnh cửa, ngơ ngác cười, "Ngày hôm qua mẹ của ta công tác rồi, mất vài ngày."

   "Cho nên trời cao hoàng đế xa, ngươi có thể vô pháp vô thiên có phải , vì cái gì làm mình uống tới như vậy rồi?" Lam Giai Vi ngồi xổm bên người , phen đoạt lấy bia trong tay .
   Mỗi lần nhận được điện thoại của chuẩn có chuyện tốt, nghĩ Lam Giai Vi thông minh đời, nhưng cũng là hồ đồ nhất thời, lầm quen Trần Việt tên bậy bạ này.

   "Lam Giai Vi, ta xem như trở thành kẻ ngốc hồi, bị em bọn họ đùa giỡn xoay quanh."

   " em? Cảnh Mân sao? Ngươi chạy tìm .. . ."

   "Ừ. . . . Cho nên , ta kẻ ngốc!" vô lực lau mặt, bởi vì chút ít biến hoá giải thích được trong nội tâm mình, mà càng uể oải.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 29
   Lam Giai Vi chỉ là lặng yên nhìn , có số bạn bè cũng phải cần ở bên tai lải nhải mở đường hoặc khuyên giải, chỉ cần lẳng lặng cùng ở bên người , như vậy đủ rồi.

   Trần Việt nhìn như đạm mạc, nhưng càng ở sau lại là tâm nặng nề, trước quen ở GAY A, chính là bộ biểu lộ lãnh khốc cự người ngoài ngàn dặm, quen mấy năm này, nhìn va va chạm chạm đường tình, thân là bạn, Lam Giai Vi rất ít phát biểu ý kiến, chủ yếu là mình và có chút cùng bệnh tương liên, mơ hồ cũng cảm giác được, Trần Việt có lẽ cũng phải cùng loại người, mà là người nhất định thuộc về còn chưa xuất mà thôi.

   Bây giờ nhìn có người có thể làm buồn rầu như thế. Cảm thấy vui mừng, cũng nhiều vài phần cảm khái, bất kể là đồng tính hoặc khác phái, phương thức biểu cảm tình đều là giống nhau, thời điểm suy nghĩ tìm hiểu thấu, nhất định khổ sở vì tình.

   Hai người trầm mặc sau hồi.

   Rút ra điếu thuốc ném cho , cũng châm điếu thuốc cho , Lam Giai Vi nghiêng đầu lười biếng ra: "Có vài vấn đề, cũng phải trốn , trong đầu buồn bực khổ nghĩ có thể nghĩ thông, phải đối mặt mới được."

   Trần Việt hút xong hai điếu thuốc, mắt liếc , cong khóe miệng tự giễu cười cười, "Ngươi chỉ chính là vấn đề gì? Vấn đề của ta và Cảnh Mân, hay là vấn đề của ta và Cảnh Nhiên?"

   Đây là ngữ khí gì? Lam Giai Vi tức giận liếc cái: "Hai cái đều có vấn đề!"

   "Có vấn đề gì? Nếu như Cảnh Mân tiếp nhận ta, Cảnh Nhiên ít đến phiền ta, vậy vấn đề gì đều có."

   Lam Giai Vi lắc đầu, "Hài tử đáng thương, loại vấn đề này, người khác thấy ràng vô dụng, phải tự ngươi hiểu ràng mới được." xong sửa sang quần áo, xoay người muốn , "Ta phải , buổi tối Khả Tình hẹn ta ăn cơm."

   "Cơm tối của ta làm sao bây giờ?" Trần Việt cau mày, tiếp tục hút thuốc.

   "Tự mình nghĩ biện pháp." Lam Giai Vi đưa lưng về phía tiêu sái phất phất tay, mở cửa .

   "Tên nhân tính." Tiện tay cầm lấy chai bia uống hai ngụm, trong nội tâm Trần Việt kỳ hay là rất hâm mộ Lam Giai Vi , nhiều năm có thể chấp nhất chỉ người như vậy, cũng là loại hạnh phúc a, tối thiểu cần như , là người dân du cư (dân chuyển tới chuyển lui) trong tình , luôn bồi hồi du đãng trong tình .

   người trong phòng tĩnh đến đáng sợ, điều hòa được xưng vô cùng yên lặng vẫn mơ hồ có thể nghe được thanh máy móc vận chuyển, càng có người như con ong ong ong niệm ngừng tại bên tai , trời rất nóng còn cho dùng bồn tắm lớn tắm, là lãng phí nước!

   Uống chút bia, thân thể liền thấy khô nóng dị thường, đúng rồi, thừa dịp mẹ ở, tắm ngâm cũng tốt.

   Vì vậy, Trần Việt uống rượu xong động tác có chút chậm chạp vịn tường lung la lung lay về hướng phòng tắm.

   Vì vậy tại nửa giờ sau, Trần nương nương công tác ở chỗ xa nhận được điện thoại của nữ nhi bảo bối, hỏi bà trong nhà có thuốc hạ sốt hay , hình như phát sốt.

   Vì vậy Trần nương nương vô cùng lo lắng nghĩ tới người có thể tin được, lập tức bấm điện thoại người nọ.

   Lại vì vậy, trai Cảnh gia bị thất tình lo nghĩ dày vò, nhận được điện thoại mang đến đường ánh rạng đông cho .

   "Tiểu Nhiên a, đừng ta có giúp ngươi, tại có cơ hội xuất ở trước mắt ngươi, có thể bắt lấy hay liền xem tạo hóa của ngươi nữa." Lão thái thái lời thấm thía . "Tiểu Việt bị sốt, giống như biến thành người khác, chịu gặp bác sĩ, chịu chích, lại thích làm nũng, ngươi giúp ta chiếu cố a."

   Tay Cảnh Nhiên cầm điện thoại có điểm run, ánh mắt lòe lòe tỏa sáng, cúp điện thoại ném chiếc đũa liền ra ngoài.

   Cảnh Mân bên bới cơm nghẹn họng nhìn trân trối, nới rộng miệng nhét thức ăn, mồm miệng hỏi: ", chuyện gì xảy ra."

   " xem Trần Việt, ngã bệnh." Cảnh Nhiên bối rối mang giày.

   Cảnh Mân khó khăn nuốt đồ ăn vào, mặt mũi tràn đầy khinh thường, ", nét mặt hưng phấn chút cũng giống thăm người bệnh, ngược lại có điểm giống muốn xem người vợ."

   Cảnh trai cười đến lộ cả hàm răng trắng, "Đều có, đều có." Sau đó, rời tựa như trận gió.

   Cảnh em bất đắc dĩ lắc đầu, đây là tiêu chuẩn "Có người vợ quên em " !

   Cảnh Nhiên mở ra chiếc xe già chạy bằng điện của đường bão táp, lòng nóng như lửa đốt mà muốn tranh thủ thời gian nhìn thấy Trần Việt, cơ hội có bước ngoặc ý nghĩa trọng đại thế này, đương nhiên phải hảo hảo nắm chắc, trước còn tưởng là từ nay về sau Trần Việt và đoạn sạch , nghĩ tới nhanh như vậy liền quanh co, đúng là Liễu rậm hoa thưa lại có làng[1] a!

   May mắn vĩnh viễn đều đứng ở bên người thiện lương!

   "Trần Việt a Trần Việt, lần này ngươi bị sốt là sốt rất hay, sốt đến ta thấy rất tuyệt!" trai Cảnh gia có chút vui sướng hoa chân múa tay, năng lộn xộn.

   Bất quá hưng phấn hưng phấn, vẫn quên mua cho nàng phần cháo dễ ăn và ít thuốc hạ sốt, đương nhiên, mua thuốc gì là gọi điện thoại nhờ lão thái thái cố vấn, tuyệt đối phạm sai lầm, hành động như vậy vừa có trợ giúp với Trần Việt, lại có thể biểu săn sóc của , là quá hoàn mỹ.

   Như vậy, Trần Việt có thể rống nữa , Cảnh Nhiên ngươi hèn hạ... a! (tuy là thừa dịp sinh bệnh nịnh nọt cũng thấy có bao nhiêu sáng rọi.)

   Đến nhà Trần Việt, trong lúc nhấn chuông cửa rồi chờ đợi mở cửa, nội tâm Cảnh trai nở, vẫn có chút lo lắng chờ chút Trần Việt mở cửa trông thấy là rồi, cho giải thích cho quyền rồi lại tống phần ăn cho khách vào nhà, hay là lại dùng những thứ như khi tức giận ở rạp chiếu phim ngày đó... Ánh mắt hung ác nhìn , thẳng đến khiến thấy chính mình nửa đường bỏ cuộc mới. . . .

   Lắc đầu, mặc kệ chờ chút xảy ra tình huống nào, đều phải chết cũng , xem có thể làm gì !

   Ai. . . Bây giờ, theo đuổi nữ nhân dễ dàng, theo đuổi nữ cường nhân càng khó càng thêm khó a!

   lúc suy nghĩ lung tung đến mức như ngựa thần lướt gió tung bay, Trần Việt mở cửa rồi, hai người vừa mới đối mặt, Cảnh Nhiên thiếu chút nữa chảy xuống hai hàng máu mũi đỏ tươi.

   thể trách tùy thời tùy chỗ có thể biến sói, là quần áo Trần Việt quá muốn chết!

   Nào có người mặc chiếc áo sơ mi trắng rộng thùng thình ra mở cửa? Sau đó trải qua ngọn đèn trong phòng phủ lên, tư thái linh lung dưới quần áo như như , còn có hai hạt đậu trước ngực, theo động tác của mà khi có khi đâm vào y phục của , giống như rất muốn xông ra quần áo, tiếp xúc thân mật với .

   Tạp. . . . . .

   Cảnh Nhiên ngươi có phải đầu óc chập mạch rồi hay , nữ nhân trước mắt này chính là người bệnh phát sốt, ngươi cư nhiên còn có thể sắc mị mị quan sát hạt đậu của người ta, ngươi quả nhiên hết thuốc chữa.

   Trong lòng nguyền rủa mình xong, cố gắng làm cho tầm mắt mình định tại mặt cơ, giơ lên nụ cười thân thiết vạn phần, chuẩn bị thuyết phục Trần Việt cho vào.

   "Cái này. . . Cái kia. . . ." Còn có tổ chức tốt ngôn ngữ, lập tức có chút cà lăm.

   Trần Việt gãi gãi đầu tóc ngắn, sắc mặt đỏ hồng, ánh mắt sương mù quét Cảnh Nhiên, sau đó nhìn đến đồ mang theo tay, đợi mở miệng chuyện, liền đoạt trước : "Sao chậm như vậy, đói!" vừa xong, liền nghiêng người cho vào cửa.

   Cảnh Nhiên có chút thụ sủng nhược kinh, bị bộ dạng nhu nhược hờn dỗi của mê rất cao thần hồn điên đảo, có chút trôi nổi vào, lâng lâng đem thức ăn đặt tới mặt bàn, trong nội tâm càng hưng phấn mà reo hò, lão thái thái quả nhiên có lừa gạt , Trần Việt phát sốt rồi, như biến thành người khác.

   "Mau thừa dịp ăn nóng a." đè thanh mời tới, nhìn cặp đùi đẹp trắng nõn mỹ lệ của , lại có chút muốn chảy nước miếng, là lỗi a!

   Trần Việt lảo đảo đến trước mặt , duỗi tay dài ra, ra: "Cho ngươi."

   "Cái gì?" cúi đầu xem xét, thiếu chút nữa thổ huyết, cho tiền là có ý tứ gì? Chẳng lẽ là xem thành người đưa đồ tới?

   "Trần Việt, ta phải người đưa đồ."

   Trần Việt nghe xong lời này, mới gần vài bước chăm chú đánh giá , sau hồi mới lên tiếng: "A, là ngươi a!"

   Cảnh Nhiên là muốn thổ huyết ngã xuống đất rồi, cái này cái này cái này. . . Nữ nhân này xem thành người đưa đồ? Bất quá trọng điểm phải ở đây, trọng điểm ở chỗ, lại chuẩn bị mặc như vậy mở cửa cho người đưa đồ xa lạ, cái này cái này. . . Đây quả thực là muốn chết! !

   Lập tức, thiếu chút nữa nổ tung như thịt người nổ mạnh.

   Bất quá nghĩ lại, hoàn hảo là đứng ở cửa ra vào, khá tốt khá tốt. (tiên sinh, xem như là ngươi đứng ở cửa ra vào cũng rất nguy hiểm, bởi vì ngươi cũng tốt bụng >_<!-- ! )

   Bất quá Trần Việt này đúng là quái thai, ngày đó ràng rất hung với , hôm nay khi nhìn rồi, chỉ câu: "A, là ngươi a." Liền ngoan ngoãn ngồi xuống ăn cháo rồi, trạng như vậy đúng là vô cùng quỷ dị a!

   Cảnh Nhiên cẩn thận ngồi vào trước mặt , nhìn bộ dạng nhã nhặn cái miệng cái miệng ăn cháo của , rất là tâm động, "Ngươi uống thuốc hạ sốt chưa?"

   Trần Việt tiếp tục cúi đầu ăn cháo, sau đó ôn thuần lắc đầu.

   Cảnh Nhiên nuốt ngụm nước bọt, đưa tay thử đụng trán của , thấy có cự tuyệt, liền lớn mật đưa tay dán lên, "Rất nóng, chờ chút ăn xong cháo phải giảm nhiệt, sau đó uống thuốc." Mấp máy môi rồi, lại thử : "Nếu quả vô cùng nóng, phải bệnh viện tiêm hạ sốt."

   Quả nhiên, Trần Việt vừa rồi mực biết điều đột nhiên ngẩng đầu, trừng to mắt nhìn , ánh mắt như nước long lanh tràn đầy hoảng sợ, tuy hù dọa bệnh nhân như vậy rất tốt, nhưng Cảnh Nhiên rất muốn cười lên tiếng, nếu như phải tận mắt nhìn thấy, sinh bệnh chuyển biến tính cách chuyện như vậy, căn bản chính là chuyện rất thể tưởng tượng a, Trần Việt này, làm sao có thể đáng như vậy ! !

   lúc trai Cảnh gia tại thời điểm say mê, Trần Việt lại rất phẫn nộ biểu đạt lập trường của mình, "Mơ tưởng, ta tuyệt chích."

   Nhìn khuôn mặt trong nháy mắt trướng đến đỏ tươi ướt át của , người sói tiếp tục tâm viên ý mã, cũng nhẫn tâm trêu chọc nữa, liền giọng dụ dỗ : "Được được, chích, ngươi ăn cháo uống thuốc rồi sau."

   Vì vậy, Cảnh Nhiên làm hết phận hầu hạ ăn cháo, hầu hạ uống thuốc, tiện đà hầu hạ lên giường ngủ, sau đó nhìn chiếc giường thoải mái lớn, có loại xúc động muốn nhào tới quay cuồng vài vòng.

   Quả nhiên, nam nữ từng có tiếp xúc tình dục, quan hệ rất khó đơn thuần nữa.

   Khi Trần Việt dùng bộ ra vẻ vô tội nhìn , cũng cầu kể chuyện xưa, Cảnh Nhiên rốt cục hỏng mất. . . .

   Cái này quả nhiên cháy khét!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :