1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bẻ Em Không Thương Lượng - Tuyết Mặc (38 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 30
   Rất khó tưởng tượng, người bình thường ngay thẳng mạnh mẽ, khởi xướng sốt lên lại có phen phong tình khác, cư nhiên còn tính trẻ con cầu kể chuyện xưa, điều này làm cho Cảnh Nhiên dở khóc dở cười, lại sinh lòng thương tiếc, nữ nhân có thể rất mạnh mẽ lại có thể rất đáng , sao có thể bảo thương đây, càng hiểu , lại càng mê muội, càng mê muội lại càng cách nào buông tay.

   Trần Việt này, kéo định rồi.

   "Ngươi muốn nghe chuyện xưa gì?" Cảnh Nhiên xếp bằng ở bên giường, ghé vào gối đầu bên cạnh giọng hỏi , tuy cầu này của rất vớ vẩn, nhưng vì lúc này là người bệnh thân phận đặc biệt, cần phải tận lực thỏa mãn cầu của , mà lại càng có thể hiển lộ ràng săn sóc của mình.

   Bởi vì còn chưa có hạ sốt, màu da trắng nõn của Trần Việt bị trùm lên mạt ửng hồng, như quả đào mật[1] tươi đẹp ướt át, làm cho người nào đó bên cạnh nhìn quả muốn há mồm cắn cái.

   Chỉ thấy nằm ở giường lật qua lật lại như con cá chạch, như đứa bé muốn ngủ, lại bị người lớn ép buộc lên giường, trong miệng đô đô lầm bầm biết oán trách cái gì.

   Cảnh Nhiên cảm thấy kỳ lạ, hé miệng cười yếu ớt cúi đầu, nghiêng tai lắng nghe lẩm bẩm cái gì.

   "Ta muốn nghe chuyện xưa, ... Muốn nghe chuyện xưa bé lọ lem và bảy chú lùn, ngươi kể cho ta. . . ."

   vất vả nghe ràng lời của , Cảnh Nhiên lại nhíu lông mày nghiêng lại, chuyện xưa 《 bé lọ lem và bảy chú lùn》 ở trong ấn tượng hình như là truyện cổ tích a.

   Coi 28 "Tuổi" mà , nghe truyện cổ tích có thể quá ngây thơ hay ?

   Tuy trước kia cũng có kinh nghiệm kể truyện cổ tích cho em , nhưng khi đó là cầm sách máy móc đọc cho nghe, mình là kể qua liền quên, cho nên trong khoảng thời gian ngắn, đúng là nhớ nổi nội dung 《 bé lọ lem và bảy chú lùn》 là kể những gì.

   Nhưng nhìn Trần Việt bĩu môi thở gấp khí nóng, đành lòng khiến thất vọng, đành phải liều mạng tìm kiếm về từng câu từng chữ của chuyện xưa này trong đầu.

   " bé lọ lem và bảy chú lùn. . . . bé lọ lem và bảy chú lùn. . . ." Đọc tên nửa ngày, chính là nghĩ ra được cái gì, trong mơ hồ lại cảm thấy tên có điểm được tự nhiên, nhưng nghĩ ra đúng chỗ nào, gấp đến độ nắm tóc.

   "Ngươi kể nhanh a. . ." Trần Việt uống thuốc xong, cả người chóng mặt nặng nề, trong đầu như là tiến hành chiến tranh thế giới lần thứ ba, lung tung lại cực nóng khó nhịn, bất quá là muốn nghe chuyện xưa, người bên cạnh lại mài mài chít chít, tức chết .

   Con mắt nguyên bản hé mở đột nhiên trợn lớn, hung dữ : "Kể nhanh!"

   Cảnh Nhiên lại càng hoảng sợ, thoáng cái ngồi ngay ngắn, "Kể liền kể liền." NND, chẳng phải truyện cổ tích ư, có cái gì khó, đơn giản chính là công chúa và hoàng tử cuối cùng được cuộc sống hạnh phúc ân ái, chỉ cần phần cuối dọc theo tôn chỉ này, những nội dung khác bừa cũng sao a.

   Hắng giọng cái, Cảnh Nhiên tổ chức thoáng cái tình tiết chuyện xưa trong đầu, liền chậm rãi mở miệng kể chuyện xưa rồi, "Cực kỳ lâu trước kia, trong quốc gia giàu có, có nương sống vui vẻ, tên của bé lọ lem, vóc người xinh đẹp, đầu lại thông minh, hàng xóm láng giềng đều cực kỳ mến , nhiều người đến thăm cầu hôn đạp nát cửa nhà đến N lần." Cảnh Nhiên đến đây, cảm thấy có điểm gì là lạ, truyện cổ tích này hình như là ngoại quốc a, người ngoại quốc hình như thịnh hành tập tục cầu hôn này a, còn có nhà của người ngoại quốc hình như cũng có cánh cửa vừa , mặc kệ, dù sao biên đại, cho nên tình tiết gì đều là hợp lý, hơn nữa Trần Việt giống như cũng nghe được nồng nhiệt, vậy khách khí tiếp tục biên.

   ". . . Có ngày bảy chú lùn cường đạo (cướp) tới trấn bé lọ lem ở, nhìn trúng tướng mạo ngọt ngào của bé lọ lem, liền bắt về làm áp trại phu nhân. . ." Tiếp tục hắng giọng, cảm giác có điểm biên nổi nữa, đây quả thực là truyện cổ tích phiên bản cổ đại Trung Quốc.

   ". . . Cuối cùng hoàng tử mang thủ hạ dũng của đánh bại chú lùn cường đạo, cứu ra bé lọ lem, sau đó mang về trong cung điện vượt qua cuộc sống hạnh phúc mỹ mãn."

   Kể chuyện xưa, Cảnh Nhiên thở phào cái dài, cảm giác mình vẫn rất có thiên phú biên chuyện xưa.

   Trần Việt ngây người cả buổi, điểm phản ứng đều có, trầm mặc sau hồi mới bộc phát, "Mẹ nó ngươi kể là cái quỷ chuyện xưa gì! Tại sao phải đem bả chú lùn ta thích nhất kểg thành cường đạo! Bọn họ ràng là thần giữ nhà đáng cứu bé lọ lem, sao ngươi có thể kể bọn họ thành cường đạo!"

   Cảnh Nhiên đầu đầy hắc tuyến, tổ tông này đúng là khó hầu hạ, tự mình biết chuyện xưa, vì cái gì còn muốn kể, kể tốt còn ngờ , có thiên lý.

   Bất quá vẫn là nhẫn nại tính tình dụ dỗ , "Được được được, là ta đúng, ta kể sai rồi, ngày mai ta mua sách bù lại, lần sau kể đúng cho ngươi, ngươi tranh thủ thời gian ngủ , ngoan . . ."

   Người đập thình thịch giường lập tức yên tĩnh trở lại, trừng đôi mắt sáng, "Ngươi đó là ngữ khí gì, ngươi cho rằng ngươi dỗ em bé a!"

   Cảnh Nhiên thiếu chút nữa khóc lên, cư nhiên còn dám hung , những hành động này của giống em bé còn có thể như cái gì! quả thực chính là con cua, căn bản chính là ngang.

   Hít hơi sâu, "Được rồi, vậy ngươi muốn thế nào."

   Trần Việt liếc mắt nhìn nhìn , nhúc nhích : "Ngủ."

   Cám ơn trời đất, Cảnh Nhiên hoan hô tiếng trong lòng. Cảm giác người sốt lên cũng có thể lăn qua lăn lại như vậy, đúng là lần đầu tiên nhìn thấy.

   Giúp kéo tốt chăn mền, Cảnh Nhiên chỉnh đèn ở đầu giường tối chút, sờ soạng cái trán còn nóng chút của , "Nghỉ ngơi tốt a, ngày mai tỉnh lại tốt rồi."

   Mặc kệ ầm ĩ như thế nào, ở xem ra, đều là cử động đáng khó gặp, đây là a, ưu điểm của , cũng thích khuyết điểm của , trong nội tâm bành trướng đén tràn đầy, thẳng đến có thể bao dung tất cả của , cảm giác như vậy, đúng là vô cùng tốt.

   Xoay người vừa định rời , bàn tay to lại bị cái bàn tay ấm kéo lại, "Ngươi đâu?" Trần Việt an tĩnh lại rồi, thanh cũng trở nên khàn khàn, hẳn là cổ họng nhiễm trùng, nhưng thanh kiểu này nghe vào lại ngoài ý muốn làm lòng người ngứa.

   Nhìn nhìn bàn tay trắng nõn nắm chặt lấy mình, trong nội tâm Cảnh Nhiên phát căng từng đợt, có cỗ xúc động, muốn ôm nữ nhân này chặc lớn tiếng hô lên thích của mình, nhưng nếu như hô, lưu tình chút nào mà đá bay ra ngoài.

   "Ngươi ngủ, ta ở bên ngoài, có chuyện gì bảo ta tiếng là được." Chỉ cần sống chung chỗ với , quản được tâm tư của mình, sau đó liền suy nghĩ lung tung thất thường, tại chính là người bệnh yếu ớt, cho nên càng nên bảo trì chút khoảng cách với , đối hai người đều tốt.

   Nhưng có người hết lần này tới lần khác hiểu khổ tâm của , còn biết chết sống : "Ngươi lên ngủ cùng ta a, ta muốn người ngủ."

   Lời này vừa ra, trong nháy mắt khiến tâm tư nguyên bản hạ quyết tâm của Cảnh Nhiên nổ phá thành mảnh , sau đó nhìn người giường như nhìn quái thú, nếu như phải còn phát sốt..., như vậy nhất định cho rằng ra lời này, là dụ dỗ làm chút ít chuyện thuần khiết, nhưng nhìn vào đôi mắt sáng ngời lại vô tư của , cũng rất muốn kêu rên, ràng vẫn còn ở trạng thái cháy khét!

   "Trần Việt, ngươi phải tự mình ngủ, ta ở bên ngoài ngủ là được," giãy dụa ra, kỳ rất muốn cứ như vậy bò lên giường ôm ngủ, nhưng đối với tự chủ của mình rất tin.

   Mắt thấy người đứng ở bên giường động đậy, Trần Việt mất hứng trừng mắt liếc cái, trong lúc lơ đãng lại hiển lộ ra cường thế bình thường của , gắt giọng: "Dong dài cái gì, bảo ngươi lên liền lên, nhanh lên." Bắt lấy tay của còn dùng lực lôi kéo, muốn đem túm lên giường.

   Ông trời a, thực tâm thuần khiết của bày tỏ a, nhật nguyệt chứng giám, là rất cố gắng cự tuyệt, nhưng vẻ mặt được giúp như vậy của làm cho cách nào cự tuyệt lần thứ hai a!

   tự với mình trong lòng, Trần Việt là người bệnh, ngã bệnh trở nên yếu ớt, trở nên tính trẻ con,mình chỉ cần lên ôm ôm , dỗ dỗ , cho chút cảm giác an toàn là được, những thứ khác nghĩ lung tung, như vậy tính là lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn a.

   Nghĩ như thế, xúc động bò lên giường liền rốt cuộc cách nào ức chế, Cảnh Nhiên nhanh nhẹn xốc lên chăn mền của , động tác nhanh nhẹn tiến vào chăn Trần Việt, cổ hương ấm áp đánh úp về phía , làm tâm thần trong nháy mắt nhộn nhạo.

   chỉ là người bệnh, chỉ là người bệnh . . .

   niệm trong lòng mấy lần như đọc chú ngữ, hít vài hơi sâu hơn, bình tĩnh tâm tư lập tức mãnh liệt của mình, mới chậm rãi xoay người đối mặt "Người bệnh" sinh bệnh còn có năng lực hấp dẫn người.

   "Tốt lắm, tại có thể ngủ a."

   Trần Việt trở mình, thân thể hướng xê dịch, " người của ngươi lành lạnh, rất thoải mái." hít tiếng, liền sát vào gần thêm chút ít.

   "Ngươi ngươi . . ." Cảnh Nhiên cứng thân thể ngươi nửa ngày lại ngươi ra nguyên cớ, lúc này, trong mơ hồ mang theo điểm mềm mại khó được, nhìn vào trong mắt của , là rất muốn chết.

   Còn có người vẫn còn ở bên biết sống chết liếm .

   Thân thể tại của đúng là lạnh, nhưng cứ cọ tiếp nữa, chừng cháy sạch so với còn lợi hại hơn.

   "Trần Việt, ngươi hảo hảo ngủ cho ta." Đem thân thể ngừng vặn vẹo của kéo chặt vào trong ngực, trầm thấp rống lên tiếng, có lẽ bị tiếng quát lớn này của trấn trụ rồi, Trần Việt ngoan ngoãn, an phận núp ở trong lòng ngực của , nửa ngày dám động.

   Bao vây lấy bốn phía thân thể của chính là mùi cơ thể tràn ngập hương vị ngọt ngào của , trong ngực ôm chính là có chút nóng lên, thân thể mềm nếu xương, chỉ là lẳng lặng nằm như vậy, đều cảm thấy vô cùng cảm động.

   khắc ấm áp tốt đẹp như vậy, người nào đó lại chịu phối hợp cảm động của .

   Nhười nguyên bản yên tĩnh tránh ở trong lòng ngực của , lại bắt đầu an phận lên, lắc lắc lắc lắc chợt nghe đến Cảnh Nhiên ngược lại hít mạnh, lớn tiếng kêu lên: "Đáng chết, Trần Việt ngươi nắm ở đâu đó! ! !"

   Trần Việt ngẩng đầu, khuôn mặt y nguyên đỏ rực, chu môi ra: "Thứ này của ngươi luôn đẩy ta, rất thoải mái a . . ."

   Cảnh Nhiên liếc mắt xem thường, rất muốn như vậy ngất , chính là mệnh căn của mình bị nắm ở trong tay, bảo như thế nào ngất được. . .

   Ông trời a, thức tâm thuần khiết của bày tỏ a, nhật nguyệt chứng giám !

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 31
   Cảnh Nhiên gắt gao trừng mắt Trần Việt vẻ mặt vô tội, thở hổn hển thở hổn hển, mặc dù điều hòa trong phòng cần cù chăm chỉ làm việc, vẫn ức chế nổi chảy mồ hôi.

   Mội bàn tay to khoác vai của , tay kia dùng sức giữ chặt bàn tay thăm dò vào vạt áo của , cố định cho lộn xộn, cũng biết là vì phát sốt mà tay cũng nóng lên, hay là là chính thân dưới của bởi vì vô cùng căng cứng mà có vẻ phá lệ mẫn cảm, tóm lại, chính là vũ khí bị cầm của mình từ từ trở nên nóng lên, mà lại càng phát to ra.

   "Trần Việt, buông tay ra." có điểm ác thanh ác khí mệnh lệnh , đối với thân thể vốn là rất mẫn cảm, nằm cùng chỗ với tiêu hao hết tất cả lý trí và tự chủ của , tại bị nắm chặt như vậy, bắt đầu sinh ra ảo giác rồi, giống như có tòa núi lửa sắp phun trào trước mắt , tình thế gấp gáp.

   Trần Việt buộc chặc tay cầm vật dưới người , tay cảm giác vừa cứng rắn vừa nóng bỏng làm chút hoang mang, nhíu mày, ánh mắt mờ mịt lại dần dần chuyển thành thanh tịnh, đầu nguyên bản choáng váng giống như bị thứ an phận của Cảnh Nhiên phỏng tỉnh.

   giương mắt lẳng lặng yên nhìn sớm đầu đầy mồ hôi, tay cầm của thủy chung chưa từng buông ra, sau đó, mặt đỏ rực trong nháy mắt tràn ra cái nụ cười cực kỳ sáng lạn, "Cảnh Nhiên, mệnh căn của ngươi hình như trong tay ta."

   Cảnh Nhiên bị nụ cười kiều mỵ này của giật đến thần hồn điên đảo.

   Nghe được trêu chọc như vậy, mặt nguyên bản trướng đến đỏ bừng càng thăng cấp thành màu tím, người này phải cháy khét sao? Vì cái gì đột nhiên có thể toát ra câu trật tự ràng như thế! Cái này cũng quá quỷ dị a.

   Bất quá lúc này, cũng cố tìm tòi nghiên cứu tại sao khi hồ đồ khi ràng, việc cấp bách là phải ngẫm lại nên như thế nào mới có thể đem mệnh căn của mình giải phóng ra khỏi ma trảo của .

   " biết ngươi nắm chính là cái gì, vậy tranh thủ thời gian buông tay." Cảnh Nhiên có điểm nghiến răng nghiến lợi, đều đùa với lửa cần phải tự thiêu, đồ nguy hiểm thể đụng loạn, nhưng rất hiển nhiên, nữ nhân trước mắt này căn bản cũng có giác ngộ hai điểm này, còn biết chết sống trêu chọc .

   Tiếp tục như vậy nữa, hỏng mất, đến lúc đó khống chế nổi biến sói ăn hết , thể trách , bởi vì lúc này có thiên nhân giao chiến, vùng vẫy giãy chết .

   Trần Việt cười đến mị hoặc, ở trong ngực ngửa đầu ngắm , lực độ trong tay dần dần buông ra, cảm giác được lui lại, Cảnh Nhiên nhàng thở ra, trong nội tâm thực nhiều ít có hơi thất vọng, nguyên lai mình cố gắng muốn bảo trì phong độ, lại cũng chờ mong có thể chủ động tới xâm phạm !

   quả nhiên biến sói.

   Nào biết ngay tại vẫn chưa thỏa mãn há miệng, Trần Việt đột nhiên nhấc lên chăn mỏng che ở người hai người, đứng lên liền chui vào trong chăn, động tác liên tiếp giải thích được này, Cảnh Nhiên nhìn trợn mắt há hốc mồm.

   Khi còn chưa động cơ hành đông của là cái gì liền nghe được thanh trâm của từ dưới truyền đến, "Ta nắm, nhìn xem cũng được chứ."

   nắm, nhìn xem cũng được chứ? Đầu óc Cảnh Nhiên đột nhiên có chút chập mạch, thể hiểu được ý tứ lời này của , khi cảm giác người chui trong chăn động kéo quần mới hậu tri hậu giác kêu rên lên tiếng.

   là gặp quỷ, nữ nhân liều chết này tiến vào chăn mền là muốn chào hỏi với tiểu đệ đệ của ! ! Lĩnh ngộ đến điểm ấy, mặt và đầu cổ Cảnh Nhiên đầy hắc tuyến.

   rốt cuộc là phát sốt hay là say khướt a! Nghe qua "Say rượu mất lý trí", đúng là chưa từng nghe qua "Bị sốt mất lý trí", nữ nhân này là làm cho kiến thức ít.

   Tâm lý chờ mong quay lại, nhưng nay cái gì nên, cái gì thể làm cũng biết, vươn tay vào muốn kéo dây, lại lọt vào kịch liệt phản kháng của , còn nghe được vui quát: "Họ Cảnh, ngươi đừng hẹp hòi, nhìn chút cũng thiếu khối thịt."

   Cảnh Nhiên dở khóc dở cười, "Trần Việt, ngươi đứng lên cho ta, nếu như ngươi phải bị bệnh, đừng nhìn, dù là muốn dùng nó, ta đều cầu còn được, nhưng ngươi làm tình huống cho ta được , ngươi phát sốt!"

   Thoáng cái biến thành đứa bé muốn dỗ ngủ, thoáng cái biến thành tinh trêu đùa dục vọng của . Nhìn qua, Trần Việt trong sinh bệnh, đúng là khiến người xem đủ.

   Đột nhiên nhớ tới lần gặp đầu tiên kia, ở cửa ra vào rạp chiếu phim, như Hoa Hoa Công Tử (Play Boy) đến gần Cảnh Mân, trong lạnh nhạt dẫn theo cỗ khí chất kiệt ngao bất tuân, làm ngay lúc đó hận đến nghiến răng, nào biết trải qua dây dưa trong khoảng thời gian này, dần dần thấy được càng nhiều mặt khác của Trần Việt, đặc biệt là thơ ngây và tinh nghịch biểu ra khi bị bệnh, còn có thẳng thắn thành khẩn chưa che đậy bằng bất luận cái gì.

   Loại bộ dáng toát ra tới khi lơ đãng này, mới là bộ dáng chân chính trong nội tâm của a.

   Như vậy tại sao phải có nhiều khuôn mặt như vậy?

   Nhưng bây giờ cũng phải thời cơ tốt nhất để có thể hảo hảo nghiên cứu , bởi vì ngay trong thời gian cẩn thận phân thần, nữ nhân biết sống chết kia xoay người nằm sấp hai chân của , sửng sốt đè lên quá dùng sức giãy dụa, được rồi, thừa nhận, chính mình cũng phải muốn giãy dụa!

   Cảnh Nhiên cúi đầu nhìn bóng người hở ra bên trong chăn mỏng người, cảm thấy rất là buồn cười, biết hết sốt rồi, có thể nhớ lại tràng cảnh này hay ?

   Lập tức lại càng hoảng sợ, đúng rồi, là tới chiếu cố người bệnh, mà phải đến cùng nháo, cái dạng này có thể là cháy khét hay ? Nếu như quá nghiêm trọng cũng hay, phải đến bệnh viện mới được.

   Cảnh Nhiên vội vàng vươn tay vào trong chăn, lục lọi đến trán của , thử nhiệt độ chút, khá tốt, xem ra sốt chậm rãi lui xuống.

   "A. . ." lúc trầm tĩnh lại lại ngăn được kêu thảm tiếng, trong nháy mắt mặt đỏ lên, vươn tay ra sức tung, đem chăn mỏng che ở người hai người xốc lên, nữ nhân ghé vào bụng , thình lình bắt lấy thứ trướng đến như cây cột của , nghiêm túc làm nghiên cứu.

   "Oanh . . ." Núi lửa rốt cục bạo phát trước mắt .

   Tiểu đệ đệ của nguyên bản an an nhàn nhàn ngủ say trong quần của , lúc này lại bị cầm ra bạo lộ trong khí, hề ngăn cản, cảm giác điều hoà mát, đan vào cùng chỗ với nhiệt độ phỏng người lòng bàn tay , tạo thành băng hỏa giao tranh muốn chết, kích thích như vậy, làm cho cái kia lớn có loại xúc động sắp vỡ.

   Vì cái gì có hứng thú với địa phương khác, chỉ buông tha tiểu đệ đệ yếu ớt của ?

   "Trần Việt, ngươi biết ta là ai ?" Hai tay của chống tại giường, nhô lên nửa người của mình, đột nhiên hỏi vấn đề vào đâu.

   Trần Việt ngẩng đầu nhìn , cong khóe miệng đến: "Cảnh Nhiên."

   " biết ta là ai, ngươi lại cầm lấy tên kia tha, kế tiếp xảy ra cái gì ngươi biết ?"

   Trần Việt y nguyên cong khóe miệng: "Làm tình." rất sảng khoái trả lời. (#Ami: Có mùi biến thái nhở =D)

   Cảnh Nhiên hơi bị chán nản, lúc này ngược lại bình tĩnh làm cho người khác giận sôi.

   Hai chân vừa nhấc, đem cả người đẩy lên , lại vươn tay kéo lên, xoay người cái, liền đơn giản đặt ở dưới thân.

   Hai người có chút thở hổn hển dây dưa lẫn nhau, giao thoa ra khí tức mập mờ, Cảnh Nhiên đè thấp thanh , "Ta hảo tâm suy nghĩ thay cho thân thể bị cảm của ngươi, ngươi lại biết tốt xấu trêu chọc ta, ngươi biết kế tiếp xảy ra chuyện gì, vậy đừng trách ta khách khí." Hiển nhiên là bị dẫn đến nóng nảy

   Trần Việt nghe lời của , tức giận ra: "Muốn làm cứ làm, ít lải nhải."

   Người ba lần bốn lượt khiêu khích là , nhưng nghe khẩu khí của xem, cứ như bức bách , Cảnh Nhiên vui oán thậm, há miệng liền cắn gò má trắng nõn hồng hào của , từ lúc nãy kể chuyện xưa, cũng rất muốn làm như vậy rồi, bây giờ ngụm cắn xuống, cảm giác đúng là —— sướng!

   Nữ nhân này phát bệnh lên, tính cách đổi tới đổi lui, đúng là theo kịp tư duy nhảy ra của , quên , nên cãi nhau với người sinh bệnh, lại , vậy đành phải gắng dùng hành động đến chế phục .

   Ôm thân thể vào trong ngực, nóng giống lúc vừa mới vào nhà rồi, mà là ấm làm cho cảm thấy rất thoải mái, tuy tên dưới người vận sức chờ phát động, chính là vẫn quá xác định hỏi câu nữa: "Trần Việt, ta làm."

   "Chẳng lẽ ngươi làm tình còn muốn khua chiêng gõ trống cho hàng xóm láng giềng sao." Trần Việt kiên nhẫn xé rách áo sơ mi của (#Ami: Ta có cảm tưởng, chị bộc phát thú tính nhiều hơn , nhưng sau đó lại thú hơn chị =D)

   Từ vừa rồi phát người nằm giường ở cạnh là Cảnh Nhiên, trong nội tâm liền có ngọn lửa vô danh ầm ầm, rất muốn tìm lỗ hổng phát tiết, sờ đến thứ liên tiếp nhiều lần làm khống chế được lập tức như là tìm được con đường phát tiết, hai chữ làm tình này rất tự nhiên nổi lên trong lòng của .

   Cũng nghĩ đến mình có phải phát sốt, giải thích được khát vọng thân thể hơi lạnh của , biết như vậy bình thường, nhưng vậy thế nào, xúc động đến đây, ai cũng khống chết được.

   Bị như vậy, Cảnh Nhiên rốt cuộc chẳng quan tâm cái gì, có lẽ làm cho ngày mai tiếp tục phát sốt, có lẽ vừa tỉnh dậy hành hung , nhưng bây giờ, coi như là mười con ngựa, cũng thể lôi kéo ngừng. "Trần Việt, đây chính là bản thân mình tìm."

   vừa xong, liền đói khát ngậm lấy cái miệng gây mới mở, hàm răng nhàng gặm cắn cánh môi mềm mỏng, đầu lưỡi linh xảo mở hàm răng của ra, đơn giản tiến vào gian ấm áp kia, lập tức tìm được cái lưỡi đinh hương trơn trợt của , quấn lên nhàng mà mút vào.

   Trao đổi nướt bọt dẫn đến thanh chùn chút, tăng thêm thanh lẩm bẩm vô ý thức của Trần Việt, làm thân thể hai người trong nháy mắt nóng lên.

   Cảnh Nhiên ngừng mà biến đổi góc độ hôn môi, dễ đem hút vào trong miệng sâu hơn, đôi tay to càng bận rộn chạy người , khi lục lọi đến áo ngủ của , có nội y ngăn cản mềm mại đầy đặn động tác như con khỉ gấp thể chờ đợi được, cởi vài cái chưa có cởi bỏ, liền tiện tay dùng sức tung, cúc áo nho ngăn nắp áo ngủ, lập tức như bắp rang nổ tung, vui sướng rơi lả tả đến bốn phía.

   Hai điểm đỏ ửng thình lình trình tại trước mắt , làm cho đầu óc lập tức bị mê.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 32
   Nhìn hai điểm phấn hồng trước ngực đẹp đẽ tràn ra trước mặt mình, cũng có chút rung động theo thân thể động tình, Cảnh Nhiên giống như có thể tinh tường cảm giác được máu toàn thân mình gào thét phóng về đầu, rất có nguy hiểm sung huyết não.

   Vì vậy, trong đầu đột nhiên rỗng tuếch, chỉ còn thanh điên cuồng kêu gào: "Ăn , ăn " . . .

   Đầu lưỡi lè ra, nhàng mà phớt qua đỉnh hồng của , trong tích tắc đụng chạm, rên rỉ mềm mại mất hồn của nhàng bay vào trong tai của , giống như thúc giục mạnh mẽ. Thuốc tình, làm lập tức đỏ mắt.

   Đầu lưỡi cuồng loạn liếm láp mút vào đầu vú của . Khi khẽ cắn lên cái, tay kia dùng sức xoa bóp bị cái đầy đặn bị vắng vẻ khác, khống chế được đè ép và xoa bóp, khiến cho màu da nguyên bản trắng nõn nhiễm lên tầng đỏ ửng mê người.

   Dưới giày vò ngọt ngào lại tàn khốc của , Trần Việt chỉ có thể vô lực rên rỉ, lâm vào trong mê loạn, sớm quên vừa hạ quyết tâm đoạn tuyệt lui tới với , cũng quên giới tính của . Quên nguyên tắc luôn luôn chủ động, càng quên chuyện thực nguyên lai là đồng tính luyến ái.

   lúc này, chỉ là nữ nhân lâm vào trong tình dục cuồng loạn, chỉ muốn người có càng nhiều sủng ái, nhồi vào hư càng ngày càng sâu trầm dưới người .

   "Cho ta . . . Cho ta." Ngữ điệu gần như cầu khẩn ra yếu thế khó có của .

   Cảnh Nhiên muốn ngừng mà được bú liếm điểm hồng phấn làm cho điên cuồng này, sau đó bắt đầu chậm rãi từ cao xuống liếm đến bụng của , sau khi vươn tay cởi quần lót của , u cốc mỹ lệ thình lình ra trước mắt .

   Nuốt ngụm nước bọt, nghe được vô ý thức lẩm bẩm rồi, Cảnh Nhiên khởi động thân thể, mắt sáng như đuốc chằm chằm vào , tiếng đè ép: "Trần Việt, xem ta, ta là ai?"

   Trần Việt nghi ngờ chống lại ánh mắt của , vì sao phải gián đoạn động tác, hỏi ra vấn đề như vậy, thở dốc trả lời: "Cảnh. . . Cảnh Nhiên."

   Cảnh Nhiên cong miệng cười yếu ớt, như thôi miên : "Trần Việt, nhớ cho kĩ, chỉ có ta mới có thể cho ngươi cực hạn khoái hoạt như vậy, cho nên, ngươi chỉ có thể theo ta cùng chỗ." vừa xong, hai tay mở hai chân của , cúi đầu liền liếm lên hoa tâm mê người nhất của .

   Khi chỗ yếu ớt gặp được kích thích nhất, Trần Việt tại trong nháy mắt trầm luân, thân thể cách nào ức chế phát run, nghe lời bá đạo của cũng chỉ có thể dùng giọng rên rỉ đáp lại.

   Cảnh Nhiên ôn nhu đẩy ra múi thịt hồng nhạt, đơn giản liền có thể tìm được hạt châu mỹ lệ, nhàng liếm, thân thể Trần Việt liền kịch liệt lay động, động tác đơn giản như vậy có thể khống chế thân thể của , Cảnh Nhiên cảm thấy vô cùng thỏa mãn, ngậm lấy viên hạt châu này ôn nhu mút vào, trong mũi truyền đến hương thơm nữ tính đặc biệt của , làm cho hun hun say mê trong đó, chỗ môi có thể đạt đến, bị mật dịch từ mật đạo của tuôn ra, thấm ướt mảnh.

   ngẩng đầu, hơi kéo ra chút khoảng cách, làm cho mình có thể tinh tường nhìn đến động hoa bởi vì động tình mà khẽ mở khẽ khép, tựu như cái miệng đào nhắn kia, dẫn dụ nhấm nháp.

   Trần Việt bởi vì miệng lui lại mà cảm giác mất mát, vui giãy dụa mông đẹp kháng nghị vắng vẻ của , "Cảnh Nhiên, . . . Nhanh cho ta!" trận hư giống như mãnh thú lũ lụt, cuốn hết vào trong đó, mà người có thể giải cứu , lại chịu đơn giản duỗi tay ra, thân thể hơi nóng, tăng thêm tình dục cực nóng, làm cho cảm thấy mình giống như là toàn thân bắt lửa, hừng hực thiêu đốt.

   Khi Cảnh Nhiên hôn cái động nhắn dưới người , cũng đem đầu lưỡi tiến vào trong cơ thể rốt cục khó kìm lòng nổi lên tiếng rên rỉ, tay chăm chú nắm chặt ga giường, tay kia đè lại cái đầu tàn sát dưới người , hai chân căng thẳng kẹp lấy , cứ như vậy bồi hồi vừa đón ý hùa vừa mẫn cảm quá phận, rơi vào trong hoàn cảnh khó cả đôi đường thối lui liền hư vô hạn.

   Nghe tiếng lại tiếng rên rỉ cao vút của , Cảnh Nhiên cảm giác cái kia dưới thân mình càng lúc càng phát ra sưng trướng, mơ hồ thấy đau sắp chống đến cực hạn.

   Nhìn dưới người sớm mật dịch lan tràn, mới chậm rãi khởi động thân thể, điều chỉnh tư thế chút, đem vũ khí của mình ma sát ở đầu mật đạo của , nương mật dịch của chậm rãi trượt ma sát.

   "Trần Việt, xem cho , chỉ có ta mới có thể phù hợp với ngươi như vậy." Lời còn chưa dứt, liền hung ác xông vào trong cơ thể của , thành trong căng chặt ấm áp, làm cho thầm thở ra, vài cái hô hấp thâm trầm điều chỉnh lại xong, mới đè xuống cổ xúc động giãy dụa muốn giải phóng, chậm rãi co rúm dục vọng của mình. Nhìn qua, chậm rãi ma sát trong cơ thể .

   Trong tích tắc khi xông tới kia, tâm Trần Việt giống như bị loại khí bén nhọn vô hình đâm trúng, co rút lại , tim đập càng gia tốc nhảy lên, làm cho thiếu chút nữa cách nào hô hấp.

   "Cảnh Nhiên. . . Cảnh Nhiên. . . Ừ. . ." Khi đánh, chỉ có thể vô lực hô tên của , giống như chỉ có làm như vậy, mới có thể giảm bớt căng co có tên trong nội tâm .

   Thân thể bị dục vọng khổng lồ của xâm nhập, tại lần lại lần mãnh liệt đánh, Trần Việt co quắp đạt tới cao triều xong, vô cùng thư sướng khoái hoạt mang theo tia bủn rủn còn chút sức lực nào, bay mất đại bộ phận ý thức của .

   Suy nghĩ trong ánh trăng mờ, nam nhân cường hãn kia y nguyên ra vào trong cơ thể , thẳng đến mê man trong lúc hoan cái vô cùng sâu sắc. . .

   Thời gian làm việc và nghỉ ngơi của Trần Việt luôn luôn rất có quy luật, khi đồng hồ sinh vật trong cơ thể khiến ý thức của tỉnh lại biết là đến thời điểm nên rời giường, nhưng ngọ nguậy người cái, cảm thấy mí mắt y nguyên trầm trọng, thân thể càng suy yếu còn chút sức lực nào giống như tồn tại.

   Đúng rồi ngày hôm qua ngã bệnh, nóng rần lên, sau đó gọi điện thoại cho mẹ, sau đó Cảnh Nhiên liền phát ra, sau đó bọn họ liền lên giường. . .

   Lên giường! ! Trần Việt đột nhiên mở to mắt, khuôn mặt ngủ say của nam nhân gần trong gang tấc, nhìn nhìn lại tư thế hai người, gối lên cái cánh tay của , cả người dựa vào trong lòng ngực của , tay hai người luân chuyển khoát lên vai của đối phương, còn có chân giấu ở trong chăn của hai người, cần xem cũng có thể cảm giác được chúng nó thân mật dây dưa cùng chỗ.

   Vì cái gì tư thế ngủ của bọn họ thân mật như vậy! Vì cái gì biến thành người tựa vào trong ngực người khác! !

   Trần Việt biết mình bị nóng tâm tình trở nên khống chế được, nhưng rất khó tiếp nhận chuyện mình mất khống chế liền lôi kéo người nam nhân trước mắt này lên giường, nhưng tất cả xảy ra tối hôm qua vòng vo trong đầu , mình chủ động như vậy, hết thuốc chữa!

   Vươn tay muốn đẩy ra nam nhân dây dưa chỗ với , tay cương đến bộ ngực của , nhưng lại chút lực, ngược lại mềm nhũn như là gãi ngứa cho .

   Nam nhân mơ hồ đô lẩm bẩm câu gì đó, lập tức xoay người đem đặt ở dưới thân, giây sau cảm giác được có thứ cứng ngắc đỉnh vào trong cơ thể của , cũng máy móc co rúm.

   Trần Việt ngược lại hít mạnh, cảm thấy địa phương bị chống đỡ sớm nhức mỏi dị thường, gặp quỷ, tối hôm qua rốt cuộc bọn họ làm bao nhiêu lần a, lại làm đến tình trạng có thể ngủ còn biết phải co rúm như vậy? ! Mà cái chỗ kia dưới người mình ràng trơn đến có thể làm cho nhàng như vậy liền tiến vào! ! !

   chút suy nghĩ, đưa tay dùng sức quăng nam nhân bạt tai, nam nhân kinh hô tiếng, mở ra đôi mắt mệt mỏi mờ mịt, hiểu nhìn , sau đó lắc lắc đầu: "Trần Việt ngươi tỉnh." nhếch miệng cười, so với ánh mặt trời từ ngoài cửa sổ xuyên suốt vào còn chói mắt hơn, Trần Việt cảm thấy có điểm chói mắt.

   "Ngươi cư nhiên còn chưa có tỉnh liền động dục, ngươi phải người!" Trần Việt động khí hô lên thanh , lại phát cuống họng mình có điểm đè ép, nghĩ lại tối hôm qua mình gọi lớn tiếng như vậy, lập tức đỏ mặt.

   Trải qua vừa như vậy, Cảnh Nhiên mới ý tứ tiểu tử của mình lại chạy vào, xấu hổ cười, có biện pháp, tối hôm qua làm nhiều lần, càng về sau đều biến thành thói quen rồi, muốn rút ra bên ngoài, nhưng cử động này, lại tác động thần kinh tình dục của hai người, song song thấp giọng hô lên tiếng.

   Cảnh Nhiên cảm giác tên thành của mình lại phồng lớn lên, đỏ mặt ngượng ngùng : "Nếu , chúng ta lại đến lần?"

   Trần Việt đưa qua ánh mắt xem thường, chiếu dĩ vãng, thể cước đạp xuống, có thể nhìn thần sắc sốt ruột xấu hổ kia, đột nhiên nên lời cự tuyệt, sau làm đều làm nhiều lần như vậy rồi, tại mới biết cự tuyệt, vậy cũng quá kiêu! cam chịu mà nghĩ, sau đó cam lòng cho lồng ngực quyền, được tự nhiên : "Ngươi nhanh lên!"

   Sau đó, Trần Việt áo não phát , lúc ở giường, lại đến lần của nam nhân kỳ có thể là rất nhiều cái lại đến lần!

   Nhìn Trần Việt bên cạnh mệt mỏi thiếp lần nữa, Cảnh Nhiên hối tiếc tát mình vài cái, ràng là người bệnh, chính mình lại như gặp ma từng lần ăn sạch bách, hơn nữa chút nào biết tiết chế, quả thực phải người.

   Vươn tay dò xét nhiệt độ cơ thể của , thấy nóng rút , mới nhiều hơn vài phần trấn an, tùy tiện mặc quần áo, liền phòng bếp nấu cháo cho , vừa nấu cháo, vừa đem tới ít nước nóng lau chùi thân thể Trần Việt, mồ hôi chảy khi hạ sốt, tăng thêm dấu vết mập mờ còn lại sau khi tình dục qua , đều kiên nhẫn giúp lau sạch, trong nội tâm trướng đến tràn đầy, là vị ngọt tình .

   Từ quen chiếu cố em , làm những chuyện này cũng là thuận buồm xuôi gió, cho nên Trần Việt ở ôn nhu hầu hạ, trở mình thoải mái tiếp tục ngủ.

   Thẳng đến Cảnh Nhiên nấu xong cháo, đánh thức dậy ăn cháo uống thuốc còn vui mừng rút vào trong chăn chịu ra, cuối cùng Cảnh Nhiên mất sức lực lớn, mới nửa ôm nửa kéo ra an trí tại trước bàn ăn.

   Nhìn yên tĩnh ăn cháo, Cảnh Nhiên chịu khó trở về phòng đổi ga giường chăn bông, sửa sang lại tất cả xong, xoay người liền nhìn đến Trần Việt leo lên ngủ.

   Sủng nịch cười xem , hỏi: "Có uống thuốc chưa?"

   Trần Việt giương mắt ngắm , cười : "Uống, ngươi so với mẹ ta còn dong dài." Sau đó ngửi mùi thơm ngát trong chăn, trong nội tâm lại mỏi nhừ, sau đó nghĩ, cảm giác như vậy, kỳ tồi.

   Đột nhiên lại nhớ tới cái gì, mạnh mở mắt ra, hung thần ác sát : "Cảnh Nhiên, ngươi nhanh mua thuốc tránh thai cho ta! Nếu như xảy ra chuyện, ta là người thứ nhất làm thịt ngươi!"

   Cảnh Nhiên nhếch miệng, rất muốn , xảy ra chuyện ta phụ trách, bất quá phỏng chừng lời này vừa ra, lập tức liền làm thịt a! Sau đó an ủi mình, được rồi được rồi, thời gian còn chưa chín mùi, tại có em bé cũng là phiền toái, vừa nghĩ như thế, liền giải sầu mua thuốc tránh thai.

   Sau khi Trần Việt uống thuốc, lại trầm ngủ say.

   Cảnh Nhiên gọi điện thoại xin nghỉ với Sở Bạch, nghĩ thầm bây giờ là thời gian xum xoe tốt nhất, lúc này hiến, còn đợi khi nào? Làm việc tính cái gì a!

   Sau đó liền yên tâm thoải mái sửa sang lại gian phòng, chờ làm xong việc nhà, nhìn xem đồng hồ, cách giữa trưa còn có đoạn thời gian, tăng thêm tối hôm qua làm đến quá mức, có điểm còn chút sức lực nào, liền cởi quần áo leo đến bên cạnh Trần Việt ngủ.

   Làm làm, ngủ cùng chỗ như vậy nên tính quá phận a? Đây chính là ý nghĩ duy nhất trước khi chìm vào giấc ngủ.

   "A! ! ! ! ! ! ! ! ! Các ngươi. . . . . . Các ngươi làm cái gì! ! !"

   Tiếng thét kinh khủng high-decibel chói tai vang lên bên tai, hai người ngủ đến mơ hồ đều tưởng mình nằm ác mộng, điều chỉnh tư thế, lại ôm nhau ngủ tiếp!

   Thẳng đến Cảnh Nhiên bị vật cứng gõ tỉnh, mới hậu tri hậu giác phát , nguyên lai phải cơn ác mộng, Trần lão mẹ trở lại, tiếng kêu kinh khủng vừa rồi, chính là từ trong miệng bà!

   Sau đó lại định nhãn xem xét, thứ gõ lại là cái chài cán bột! !

   "Bá. . . . . . Bá mẫu?"

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 33
   "Bá. . . . Bá mẫu" Cảnh Nhiên tại hề phòng bị, té mặt đất, ngồi ở sàn nhà hơi lạnh mới phát , người mình chỉ mặc quần lót tam giác,trần truồng lỏa lồ. Thân thể bạo lộ tại trước mặt Trần nương nương, đúng là 囧 tới cực điểm.

   Trần Việt trong lúc ngủ mơ bị động tĩnh bên người đánh thức, mở ra đôi mắt mờ mịt, trong lúc nhất thời đối đại chiến thế kỷ bộc phát trước mắt có vẻ phá lệ hoang mang.

   người cầm chài cán bột đuổi ở phía sau, người mặc quần tam giác vừa xoa cái mông vừa chạy loạn trong phòng, trường hợp như vậy xem thế nào cũng buồn cười.

   "Các ngươi làm cái gì?"

   Thanh Trần Việt lớn, lại đủ để cho hai người truy đuổi ngừng lại.

   "Bảo bối, hôm nay mẹ thể đánh chết tên háo sắc này, lại thừa dịp con sinh bệnh hạ độc thủ đối với con, là tri nhân tri diện bất tri tâm, uổng phí bình thường ta đối với tốt như vậy, lại là tên lòng lang dạ sói, hôm nay cho dù liều mạng già của mẹ, mẹ cũng thay con lấy lại công đạo! . . ." Tâm tình Trần mẹ kích động đống lời, lại đến hai người hiểu ra sao.

   Cảnh Nhiên cố gắng hiểu ý tứ chính trong lời mà lão thái thái biểu đạt, cuối cùng có kết luận, lão thái thái xem như lưu manh! !

   Nhận thức này khiến quá sợ hãi, bối rối vẫy tay muốn giải thích: "Bá mẫu. . . . . . phải như người nghĩ. . . !" Đáng chết, thời điểm mấu chốt đầu lưỡi lại thắt lại.

   Trần nương nương nghe được thanh ở cổ họng Cảnh Nhiên, nhịn được lại tức sùi bọt mép, vung chài cán bột làm bộ muốn đánh , trong miệng còn hùng hùng hổ hổ : "Cái gì phải như ta nghĩ, ngươi thân thể trần truồng nằm ở bên cạnh nữ nhi của ta, ta còn có thể nghĩ loại nào, ngươi lưu manh mặt người dạ thú này!"

   Lão thái thái đưa lưng về phía Trần Việt hướng Cảnh Nhiên đánh tới, chài cán bột tay nửa điểm cũng lưu tình gõ lên người , Cảnh Nhiên bối rối né tránh trong nháy mắt lại đối diện đôi mắt của lão thái thái, thình lình phát nháy mắt hướng làm mặt quỷ.

   Cảnh Nhiên tuy phải người thông minh, thực ngu ngốc, sau khi phát lão thái thái nháy mắt, trong nháy mắt ràng bà diễn tuồng gì, liền thuận theo tự nhiên phối hợp lại.

   "Ôi. . . Bá mẫu. . . Bác đừng đánh. . . Đánh nữa đánh ra nội thương." vừa ôm đầu cầu xin tha thứ, trong lòng vừa nén giận lão thái thái, nếu là diễn trò, vậy cần phải đánh ác như vậy a, bà đánh xuống từng cái như vậy, nội thương toàn thân cũng tím xanh, chẳng lẽ thể hạ thủ lưu tình chút?

   "Ta đánh chết ngươi đồ chó này, nữ nhi của ta đều bị ngươi làm bẩn, đánh ngươi bị thương tính là cái gì, ngươi tin hôm nay ta đánh ngươi tàn phế hay !"

   giường Trần Việt nhìn màn trước mắt này, lập tức dở khóc dở cười, nhìn đến mẹ dùng sức đánh như vậy, trong nội tâm đột nhiên có chút nỡ, liền vội vàng nắm áo ngủ mặc lên, liền chạy tới khuyên can.

   "Mẹ, đừng đánh! tình phải như mẹ nghĩ!" vươn tay qua, liền thoải mái ôm lấy mẹ ở biên giới nổ tung.

   Trần nương nương bị nữ nhân vây khốn, trong nội tâm cũng thầm thở phào cái, đúng là đừng , cầm chài cán bột đuổi theo người đánh, đúng là mất sức lực, khiến bộ xương già của bà mệt chết rồi, vừa nghĩ như thế, nhịn được vừa thầm trừng mắt nhìn tiểu tử thúi này, ngươi sợ bị đánh muốn tránh liền trốn a, cư nhiên còn chạy khắp nơi cả phòng, cũng nghĩ bà sắp 60 tuổi, diễn tuồng như vậy đâu có dễ dàng!

   "Mẹ, phải chiếm tiện nghi con, là con sốt khét chiếm tiện nghi mới đúng!"

   Trần Việt nhìn mẹ tâm tình vô cùng kích động, nhịn được có chút lo lắng, cho dù mẹ có suy nghĩ thoáng cỡ nào, khi thấy nữ nhi trộm tình với nam nhân khác trong nhà, cũng là cái đả kích .

   Chính là bày ở trước mắt, cũng chỉ cứng da đầu thừa nhận, cũng vô ý thức cảm thấy Cảnh Nhiên vô tội, muốn bảo vệ chu toàn, liền ôm hết cái sai đến người.

   "Trần Việt ngươi....." Cảnh Nhiên kinh ngạc há to mồm, nghĩ Trần Việt ra như vậy, dù sao hai người cũng là người lớn, làm chuyện như vậy cũng đều là ngươi tình ta nguyện, căn bản ai đúng ai sai.

   Nhưng mới mở miệng, liền đem trách nhiệm ôm đến người mình hết, bảo vệ sao?

   Trần nương nương quay đầu trở lại trừng mắt nữ nhân, mặt đều tức xanh rồi, ". . . Con cái gì, là con chủ động câu dẫn người ta??" Trần nương nương phát run hỏi , khi tìm được cái gật đầu trả lời thuyết phục khẳng định của nữ nhi "Oa" tiếng khóc lên, "Trời ạ, nghĩ tới ta Trần Tuệ Hân cả đời quang minh lỗi lạc, kết quả lại sinh ra nữ nhi bất hiếu như vậy, ta sống được a!"

   Hai người trẻ tuổi đứng ở bên, nhìn lão thái thái ngồi dưới đất khóc đến kêu trời kêu đất, nhìn nhau, lập tức 囧囧 ngây ngốc.

   Cảnh Nhiên nắm quần áo ném loạn bên của mình mặc vào, mới nửa ngồi xuống an ủi lão thái thái: "Bá mẫu, người đừng như vậy, chuyện ngày hôm nay, ta phụ trách."

   Tiểu tử thúi, cuối cùng biết phải trọng điểm rồi! Trần nương nương thầm mắng câu, cũng rất phối hợp thu hồi nước mắt, "Ngươi phụ trách?"

   "Ừ." Cảnh Nhiên trịnh trọng gật đầu.

   "Ngừng. . . ." Trần Việt phát tình thế càng phát ra khống chế được, vội vàng lên tiếng hô ngừng, "Ta đây bao lớn rồi, cần người khác phụ trách." Đến lúc này, phát tình có điểm kỳ quặc, nhưng còn được điểm gì đúng, hai người trước mắt đúng là khôi hài, hồi liền chuẩn bị đem tương lai của thu phục, là tức cười.

   Trần nương nương vừa nghe lập tức nhảy lênc cao, "Con. . . Con còn biết hổ thẹn , nhà người ta có ai da mặt dày giống con, mặc kệ ai ăn ai, ăn, phải phụ trách! Mẹ bất kể con là đồng tính luyến ái, khác phái luyến hay là song tính luyến, con ăn Cảnh Nhiên, phải phụ trách với !"

   Cảnh Nhiên ở bên cười đến xấu hổ, như thế nào đến cuối cùng, thành người bị ăn. Vậy có phải nên hợp với tình hình rơi vài giọt nước mắt, biểu ai oán của !

   "Mẹ, người đừng đạo lý!" Trần Việt có điểm nóng giận, cảm thấy hôm nay mẹ rất thích hợp.

   "Bá mẫu, có chuyện hảo hảo , đừng tức giận!" Giác quan thứ sáu cho biết, chiến tranh giữa nữ nhân, vẫn nên ít tham gia, hay, càng đừng hai nữ nhân này là đôi mẹ con, muốn tham gia cũng được, đành phải ở bên làm cứu hoả, hỗ trợ dập tắt lửa, mặc kệ điểm xuất phát của lão thái thái là vì ai, bà chịu giúp như vậy, Cảnh Nhiên cũng có cảm kích trong lòng.

   "Mẹ đạo lý sao, Trần Việt mẹ cho con biết, thời gian trước mẹ đo huyết áp, lại cao hơn trước rất nhiều, con cứ tiếp tục chọc tức mẹ , chờ ngày nào đó mẹ chết , con thanh nhàn." xong lời cuối cùng, Trần lão thái thái cả đòn sát thủ cũng đánh tới.

   Nữ nhi của bà bà hiểu nhất, Trần Việt này, thể đạo lý với , ngươi cùng phân phải trái, chuyển càng nhiều lý lẽ tới dọa chết ngươi, bình thường rất khó thắng , cho nên thời điểm mấu chốt, vẫn phải dựa vào chơi xấu.

   Bà rất ít lấy khỏe mạnh của mình đến uy hiếp nữ nhi, bất quá vậy cũng chỉ là chưa tới thời khắc mấu chốt mà thôi, thời khắc mấu chốt như hôm nay, cái gì đều phải lấy ra lợi dụng chút, phải có bài hát như vậy sao? "Nên ra tay giờ liền ra tay.." chính là cái này.

   "Huyết áp cao, mẹ, sao mẹ cho con biết? Có uống thuốc chưa?" Nghe tin tức như thế Trần Việt lại càng hoảng sợ, phải bình thường quan tâm mẹ, nhưng thân thể mẹ luôn rất tốt, cũng có làm kiểm tra định kỳ, cả cảm mạo phát sốt đều ít hơn người trẻ tuổi như , cho nên nghe rồi, đương nhiên rất là sốt ruột.

   "Chỉ cần con chọc tức ta, chết được, con liền thống khoái a, rốt cuộc muốn phụ trách với người ta hay ?"

   Trần Việt nhìn mẹ chịu đơn giản bỏ qua, còn có Cảnh Nhiên ở bên cạnh đếm xỉa đến, trong lòng nhất thời rất nén giận, bất quá mẹ đều bà huyết áp cao, chính mình lại tranh luận với bà, vậy quá bất hiếu rồi, "Biết rồi, con phụ trách." Cũng chỉ hảo đáp ứng trước.

   Trần nương nương thở phào cái: "Cảnh Nhiên, ngươi cũng nghe rồi, phụ trách đối với ngươi, sau đó ngươi theo !" Ý tứ trong lời , đương nhiên là muốn Cảnh Nhiên nghĩ biện pháp nắm chặt Trần Việt.

   "Nếu còn chuyện gì, vậy các ngươi tiếp tục a." Lão thái thái khoát khoát tay, cầm chài cán bột liền ra.

   công tác Đại Lão Viễn gấp trở về, sau đó lại vừa náo vừa khóc, khiến bà mệt muốn chết rồi, bất quá, hành động của mình đúng là tốt đến phản đối a! Lão thái thái đắc chí về phòng của mình.

   Cảnh Nhiên cảm thấy quan niệm của mẹ con các rất đúng, vô cùng đúng, tiết mục như vậy bình thường đến cuối cùng đều hẳn là nhà trai chịu trách nhiệm mới đúng a, như thế nào đến liền biến thành Trần Việt phụ trách? Nghĩ như thế nào đều cảm thấy được tự nhiên!

   Bất quá, mặc kệ người nào chịu trách nhiệm, chỉ cần có thể ở bên người chiếm chỗ nhoi, chính là đột phá rất tệ.

   Vừa nghĩ như thế xong, cái gối đầu lớn liền đập tới trước mặt , nện đến thiếu chút nữa chân đứng vững.

   "Cảnh Nhiên ngươi đừng cười đến vẻ mặt dâm thế. Đáp ứng mẹ của ta cũng là kế hoãn binh bất đắc dĩ, ngươi đừng suy nghĩ lung tung!" Trần Việt đứng ở bên giường, khí thế kiêu ngạo , nhưng dạng khí thế nữ vương này, lại bị đồ ngủ như như người phá hư hầu như còn, nhìn thế nào đều mê người dị thường.

   Cảnh Nhiên nuốt ngụm nước bọt, tự động bỏ qua lời mang châm của , ra: "Mặc dù là kế hoãn binh, nhưng nên diễn trò, cũng thể thiếu diễn a, ngươi vừa đáp ứng lão thái thái, nếu như ngày mai thay đổi..., tức đến bà, còn bằng trước theo ý của bà, diễn trò ở trước mặt bà, sau đó lại tìm cơ hội làm cho bà nhìn ra hai người chúng ta hợp, bà dĩ nhiên là cầu với chúng ta nữa, ngươi phải ."

   Trải qua phân tích như vậy, Trần Việt cũng hiểu được biện pháp này được, sau đó dùng ánh mắt tìm tòi nghiên cứu đánh giá , cười : "Xem ra ngươi cũng đần nha, chỉ là ngươi phối hợp ta như vậy, chắc chắn phải do tốt bụng, giúp người làm niềm vui, điều kiện của ngươi a."

   Cảnh Nhiên cười đến vui vẻ, cảm thấy liên hệ với người thông minh chính là giống, "Điều kiện của ta rất đơn giản, tối thiểu tuần lễ phải làm tình hai lần!"

   Trần Việt rất muốn đem đèn bàn bên cạnh đập tới, nam nhân này, quả thực chính là thú!

   "Như thế nào, ta cầu như vậy quá phận a." Đợi được câu trả lời của , Cảnh Nhiên liền hỏi, chỉ thấy tức giận đỏ khuôn mặt, nhưng lại thể khuất phục dưới dâm uy của , cam lòng gật gật đầu.

   " tại ngươi có thể cút." Trần Việt có điểm thẹn quá hoá giận lạnh lùng đuổi người.

   "A, ta đây cút ngay, chuẩn bị cơm trưa cho ngươi." Cảnh Nhiên như mèo trộn được thịt, cười đến xuân tình nhộn nhạo!

   A! Thế giới là đẹp!!!

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   CHƯƠNG 34
   Trần Việt cảm giác ngày đó mình đáp ứng điều kiện của Cảnh Nhiên, quả thực chính là sọ não hỏng rồi, trước mình là đồng tính luyến ái, chỉ riêng nghĩ đến tuần lễ phải gặp hai lần, còn phải lên giường hai lần, cảm thấy mình là điên mất rồi.

   Nghĩ đến cử chỉ khác thường của mẹ ngày đó, càng nghĩ càng đúng, nhưng trong lòng lại an ủi mình, dù thế nào mẹ là của mình, tổng vì người ngoài xếp đặt như thế a.

   Những năm này mẹ biểu ra là bỏ mặc để ý tới đối với hành vi của , kỳ lo lắng thay ít, đối với tình trạng này, mình cũng bất lực.

   Chẳng lẽ Cảnh Nhiên xuất , có bất đồng sao? kỳ cũng rất mê hoặc.

   "Trần Việt? Trần Việt?" Mỹ nữ phất phất tay trước mắt , cố gắng khiến cho chú ý, sau khi cố gắng mấy lần, mới kéo như vào cõi thần tiên về thực tế.

   Mỹ nữ bỉu môi oán trách chuyên tâm: "Là ngươi hẹn người ta ra tới, lại chỉ chú ý tâm của mình, đem ta gạt ở bên nửa giờ, ngươi có ý tứ gì đây!"

   trang điểm đáng làm nũng, làm cho người bên ngoài có loại cảm giác tê dại nhập tâm, nếu là dĩ vãng, Trần Việt chắc chắn rất chịu dùng mà kéo vào trong ngực đùa giỡn trăm lần.

   Nhưng lúc này lại nổi tâm tư, đột nhiên nhớ tới Cảnh Mân, tuy cũng rất đáng , nhưng hai người cùng chỗ cũng rất ít làm nũng trước mặt , có lẽ là nguyên nhân bối cảnh gia đình a, Cảnh Mân tuy nghịch ngợm, thực nhiều hơn phần thành thục mà người cùng tuổi sở hữu, có lẽ chính là bởi vì Cảnh Mân có loại khí chất đặc biệt này, mới khiến cho mình nhớ mãi quên a.

   Nhớ tới Cảnh Mân, liền đương nhiên nghĩ đến Cảnh Nhiên, cái này đối với , vốn nên là người qua đường Giáp, lại thành người xuất nhiều lần nhất trong sinh hoạt của gần đây, rốt cuộc là phạm sai lầm ở đâu? Khiến cảm thấy, thời gian trôi qua như đoàn đay rối.

   Giương mắt nhìn tiểu mỹ nữ sắp tức nổ trước mắt, Trần Việt rốt cục ý thức được chính mình lại rất có lễ phép thất thần lần nữa.

   Xin lỗi hướng cười cười, "Chờ chút muốn đâu ăn cơm trưa?"

   Cảm thấy gần đây buồn bực ngưng, liền hẹn tiểu nữ sinh quen ở quán bar ra chơi, nghĩ tới mình vẫn thất thần, là gặp quỷ!

   Nghe được đề nghị của , tiểu mỹ nữ lập tức mặt mày hớn hở: " nhà hàng Tây mới mở ở đường dành riêng cho người bộ gần đây ăn , ăn xong thuận tiện có thể dạo phố, người ta đều có quần áo đẹp mặc ra đường, ngươi mua cho ta được ."

   Trần Việt cong khóe miệng gật đầu, "Có thể." Trong nội tâm lại cười nhạo thôi, đây là khác nhau a, trước tặng quà cho Cảnh Mân, đều phải tìm ít cớ tặng quà, Cảnh Mân mới có thể vui vẻ nhận lấy, người này trước mắt tốt hơn, cứ mặt đỏ hơi thở gấp đề nghị, cũng nghĩ, các chỉ mới gặp mặt lần thứ hai !

   Kết giao có tính chất quá mạnh như vậy, làm cho có điểm thoải mái.

   Sau đó nghe tiểu mỹ nữ thao thao bất tuyệt trò chuyện phục sức lưu hành mùa này, các loại hàng hiệu đồ trang điểm, khiến nghe buồn ngủ, loại chủ đề này trước kia cảm thấy còn miễn cưỡng có thể chịu được, nhưng bây giờ làm cho rất là phản cảm, rốt cuộc là làm sao vậy.

   Tại thiếu chút nữa muốn chạy trối chết, điện thoại hợp thời vang lên, xin lỗi hướng mỹ nữ cười cười, lấy điện thoại ra nhìn thoáng qua, giữa lông mày tức quấn quýt thành đoàn.

   Mấp máy miệng mới tình nguyện nhận, "Có chuyện gì?" Người có thể làm hình tượng phong độ nhàng của rạn nứt, ngoại trừ Cảnh Nhiên ra còn ai.

   "Ngươi ở đâu?" Nam nhân đầu bên kia điện thoại cười đến cởi mở, chán ghét loại tiếng nam tính đặc biệt trầm thấp này, cứ như hiển lộ ràng mị lực của .

   "Ngươi hỏi cái này làm cái gì?" Trong giọng Trần Việt mang theo phòng bị, còn có chút tố chất thần kinh hướng cửa ra vào quán cà phê quan sát, chỗ tầm mắt có thể đạt được, ánh mặt trời sáng quắc, có điểm chướng mắt.

   "Hôm nay ta nhàn rỗi, nấu cháo cá cho ngươi, cảm mạo xong rồi ăn cái này tồi." Giống như nghe ra lãnh đạm trong lời của , giọng đàn ông ấm áp giống như ánh nắng sáng quắc bên ngoài, có loại cảm giác bị phỏng tai.

   " cần, chút nữ chúng ta muốn ra ngoài ăn."

   "A, nếu như ngươi ở đây công ty..., liền ra lấy chút , có thể bỏ tủ lạnh lưu đến xế chiều đói bụng mới ăn." Cảnh Nhiên đầu bên kia điện thoại vẫn thuận buông tha .

   Trần Việt hít hơi sâu, nhìn nhìn tiểu mỹ nữ cau mày bên cạnh, đột nhiên cảm thấy bị Cảnh Nhiên trộn lẫn như vậy, mình cũng tâm tình ước hẹn với tiểu mỹ nữ.

   "Ta xuống."

   Cúp điện thoại, hướng tiểu mỹ nữ ra: "Có chút việc ta phải xử lý, chúng ta hôm nào lại hẹn a."

   Tiểu mỹ nữ thất vọng nhếch miệng, quá tình nguyện, "Được rồi, có rảnh phải nhớ hẹn ta." Tiểu nương biết , Trần Việt mặc dù hôm nào lại hẹn, bất quá từ trong tươi cười xa cách của , có thể đơn giản nhìn ra, Trần Việt hẹn nữa.

   Quán cà phê ngay tại toà nhà bên cạnh công ty , cho nên Trần Việt ra quán cà phê, chỉ tốn vài giây thời gian, liền tìm được nam nhân đưa cháo cho .

   Thằng ngốc này, vào trong vài bước liền có thể đến trong hành lang có điều hòa, lại ngu ngốc đứng ở cửa ra vào, tuy có phơi nắng đến mặt trời, nhưng nhiệt độ giữa trưa như vậy, chỉ cần là địa phương có điều hoà, cũng oi bức dị thường.

   Trần Việt vui nhanh vài bước, đến bên người Cảnh Nhiên cũng thốt tiếng, dắt lấy cánh tay của liền đến trong hành lang, "Ngươi là tên ngốc sao, nơi này có điều hòa đứng, đứng bên ngoài!"

   Cảnh Nhiên đột nhiên bị túm, sợ hãi kêu lên tiếng, khi nhìn ràng người túm là Trần Việt, liền lộ ra tươi cười mang theo thà phúc hậu quen thuộc, "Ta sợ đứng bên trong ngươi nhìn thấy ta."

   Trần Việt tức giận mắt trắng còn chút máu, cái nhìn này, đột nhiên có cảm giác choáng váng, nam nhân đứng ở trước mặt đưa lưng về phía cửa thủy tinh rộng rãi, phía sau là ánh mặt trời chói mắt sáng lạn, ở tường thuỷ tinh làm nổi bật, quanh thân của giống như tản ra vòng ánh sáng nhàn nhạt, đẹp mắt đến chân thực.

   "Cái này cho ngươi a." có để ý tới sững sờ, Cảnh Nhiên y nguyên cười đến ấm áp, đưa cho bình giữ ấm cầm tay, "Khi muốn ăn hâm lại là được, công ty của các ngươi hẳn là có lò vi sóng a."

   Trần Việt tiếp nhận đồ, còn chưa từ trong trạng thái ngây ngốc giải thoát, chỉ nghe được câu: "Muốn vào trong công ty ngồi chút sao?"

   Sau đó phát đôi mắt Cảnh Nhiên hưng phấn đến độ sắp phun ra lửa, mới ý thức tới hình như mình sai, bất quá, quên , dẫn nhìn công ty chút cũng như thế nào.

   Kết quả về sau chứng minh, cách nghĩ này của đúng là quá ngây thơ rồi.

   Lần đầu tiên Cảnh Nhiên bước vào công ty Trần Việt, ôm trong lòng trái tim tò mò, nhìn chung quanh, có nghe qua lão thái thái nhắc tới công ty Trần Việt, là làm buôn bán, nhìn biểu lộ khó nén đắc ý của lão thái thái, trong lòng của vẫn tin tưởng lắm, nghĩ nữ nhân, có thể làm công ty quy mô bao nhiêu? Hôm nay tận mắt nhìn thấy, mới thể bội phục, Trần Việt có tài cán.

   Bất quá, nhìn vòng rồi, trái tim tò mò kia bị bịt kín tầng nghi hoặc, theo Trần Việt vào phòng làm việc của , rốt cục thể nhẫn nại: "Trần Việt ngươi lại lấy việc công làm việc tư!"

   Trần Việt ngồi ở ghế sa lon, động thủ mở bình giữ ấm, nghe lời giải thích được này của ..., vui trừng mắt liếc cái: "Có ý tứ gì?"

   Cảnh Nhiên nhìn mở được, liền ngồi xổm bên khác tiếp nhận công việc của , vặn mở cái nắp, lấy ra chén và cái thìa, lấy bình ra đổ ít cháo vào chén , cổ mùi cá nồng đậm đổ ra, làm cho người ta chỉ ngửi hương vị, liền muốn ăn, Trần Việt có chút thể chờ đợi được cầm lấy chén nhấp ngụm.

   "Vừa rồi ta nhìn vòng, nhân viên của công ty ngươi có 90% nữ, như ngươi vậy còn xem như lấy việc công làm việc tư." Cảnh Nhiên ở hốc tối bên cạnh bình giữ ấm rút ra đôi đũa, lấy ra ít cá đặt ở cái nắp mở, tỉ mỉ lựa xương cá, rồi đem cá lấy hết xương ra bỏ vào trong chén Trần Việt.

   Thời điểm làm những chuyện này, biểu lộ tự nhiên, động tác trôi chảy, tựu như làm chuyện tập mãi thành thói quen, tựu như bọn họ là vợ chồng già ăn ý mười phần.

   Trần Việt bị ý nghĩ lên trong đầu mình làm sợ hãi, lại nghĩ đến cái từ vợ chồng già này!! Cái này cũng quá kinh khủng a.

   Nhưng cách nào phủ nhận, Cảnh Nhiên dùng ngữ khí trầm thấp chuyện như vậy, động tác nhàng chậm chạp, nhìn rất ôn nhu.

   Trong lòng nhất thời như xương cá đâm, có điểm đau đớn, có điểm ngứa.

   "Ta là bà chủ, muốn tuyển hạng người gì, ai quản được!" cũng phủ nhận khi mình tuyển nhân viên xác thực là lấy việc công làm việc tư.

   Sau đó, người bên ngoài xuất cắt đứt lát yên tĩnh giữa bọn họ.

   "Bà chủ, có văn kiện phiền toái ngươi ký tên." nữ sinh nhìn liền biết là phần tử tinh cầm cặp văn kiện màu lam nhạt đến.

   Mặc dù nhếch môi mỏng biểu rất nghiêm túc, nhưng Cảnh Nhiên đơn giản có thể cảm giác được ánh mắt của kiệt lực nhìn xem .

   Xem ra người tò mò phải mình ,, nghĩ như thế, lựa xương càng dùng sức hơn.

   Trần Việt tiếp nhận văn kiện lật xem qua, nhíu nhíu mày, "Dư trợ lý, có phải ngươi cầm nhầm văn kiện hay ? Cái này ngày hôm qua ta phê xong."

   "A, vậy sao, vậy chắc là ta nhầm!" Dư trợ lý mặt đổi sắc cầm về cặp văn kiện, xoay người hề dùng ánh mắt ngắm , mà là quang minh chánh đại nhìn Cảnh Nhiên hai giây, liền bước nhanh ra.

   Cảnh Nhiên có chút phát mộng, "Đây là? . . ." Cảm thấy thủ hạ của Trần Việt đúng là rất quái dị.

   " có việc gì, chỉ là đại biểu ít người tò mò tới thăm ngươi chút." Trần Việt bỏ miếng thịt cá vào miệng, mới cho là đúng giải thích.

   Quả nhiên, sau khi Dư trợ lý rời khỏi đây lâu, cửa ra vào liền thỉnh thoảng truyền đến tiếng kinh hô trầm thấp, còn có chút còn giọngh hỏi: "Sau đó sao? Sau đó như thế nào? . . ."

   Hai người trong văn phòng, mặt mũi đều tràn đầy hắc tuyến.

   Bất quá khác với Trần Việt thoải mái, trong nội tâm Cảnh Nhiên ngược lại vui mừng lật trời, mến loại cảm giác từng chút thẩm thấu vào cuộc sống của Trần Việt, chỉ cần có kiên nhẫn, chuyện công thành đoạt đất sớm muộn là dễ như trở bàn tay.

   Buổi tối Trần Việt có xã giao, liền đúng giờ tan sở về nhà cùng mẹ, nào biết vừa mở cửa liền nhìn đến Cảnh Nhiên đưa cháo cá cho vào giữa trưa, lập tức nghĩ đến từ hồn tan, chính là loại người như .

   "Sao ngươi ở nhà của ta?"

   "Giữa trưa ta đưa cháo xong liền trực tiếp đến nhà ngươi nha, bá mẫu muốn ăn hải sản, lại biết , cho nên bảo ta làm." Cảnh Nhiên cười trả lời .

   Liếc mắt, ném cặp công văn liền tìm mẹ khắp nhà, sau đó tìm được lão thái thái ở sân thượng.

   Trần nương nương nhìn đến nữ nhi xuất , liền mặt mày hớn hở : "Cháo cá giữa trưa ăn ngon ! Tài nấu ăn của tiểu Nhiên tốt đến phản đối a."

   Trần Việt hít sâu, tức giận ra: "Mẹ, con xem như suy nghĩ kỹ, mẹ thế này căn bản là "lấy tay bắt cá" a, giúp đỡ Cảnh Nhiên tính toán ta!"

   "Cái gì cái gì a! Cánh tay của mẹ rất tốt, làm sao có thể bắt loạn!" Trần nương nương cười ha hả giả bộ hồ đồ, nữ nhân thông minh như vậy, sớm muộn cũng nhìn ra bà hát tuồng, cho nên đối mặt chất vấn của , lão thái thái chính là nửa điểm cũng hoảng loạn.

   "Ít đến, ngày đó náo chuyện trong phòng náo con, con liền cảm thấy đúng, tại mẹ còn lấy cớ cho Cảnh Nhiên xuất ở trước mắt con, lần này mẹ làm quá ràng a."

   " ràng thế nào, nếu như phải nhìn con cũng có ý tứ với , mẹ mới chẳng muốn làm nước chảy qua hồ (ý chỉ làm mai)!"

   "Con có ý với ?" Trần Việt hoảng sợ trừng lớn hai mắt, đầu lưỡi lập tức thắt lại.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :