Bởi vì đùa em rất vui

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   http://***************.com/downloads/image_prv/90/89530.jpg
   Tác giả: An Tĩnh

   Thể loại: Truyện Ngôn Tình

   Tình trạng: Hoàn Thành

   Nguồn: ***************.com

   Editor: flutino

   Số chương: 9 chương + ngoại truyện​

   Giới thiệu:

   là tức giận! Nếu phải khuôn mặt kia cực kỳ giống ác ma của "Lord of the Rings", cũng bị mê hoặc đến nỗi ngay cả họ tên mình là gì cũng nhớ, chỉ có thể giương đôi mắt bé của mình, ngây ngốc ký vào “Giấy đăng ký kết hôn”, còn ngây thơ tin tưởng chết vì mình.

   Nhưng... Ảo tưởng cuối cùng vẫn là ảo tưởng, rất lâu sau mới phát , phải là hoàng tử, càng chút nào như ác ma. chỉ là người đàn ông vô cùng xấu xa, hại bị dọa sợ đến nỗi ngất , ước chừng mấy ngày sau mới hết kinh hãi, mới có thể hoàn hồn, càng thêm lo lắng đề phòng đối với mình “ mến” quá mức khác thường,

   Hu hu, thê thảm, là khổ. Hu hu, cuộc sống của sinh viên ước trong giấc mơ đẹp là xa vời! Nhưng, phải tốt nghiệp, mà cũng sắp được tự do...
   Last edited: 8/9/14
   Avehil thích bài này.

  2. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Bởi Vì Đùa Em Rất Vui - Chương 01
   Trải qua cuộc sống ảm đảm ba năm trong trường cấp 3, xác định mình sắp thành tân sinh viên đại học, mà Diêu Đông buồn bực trong lòng lâu bây giờ chỉ có thể dùng hai từ “ thoải mái” để hình dung.

   A ~~ đại học, bao nhiêu năm ở trường trung học là cái nôi rất đẹp trong mắt các học sinh!

   , ha ha ~~ đến lúc phải rời khỏi thiên đường này rồi!

   Trong lòng vui sướng tới cửa phòng học, nghiêng người nhìn vào bên trong, sau khi hít hơi sâu, chuẩn bị bước vào phòng học, lại bị cánh tay khỏe mạnh kéo về phía sau, mất thăng bằng, hung hăng lùi về phía sau vài bước.

   " bé, đường phải cẩn thận chút chứ !" Cái tên đầu xỏ kéo nàng đó dùng giọng rất dễ nghe để .

   Diêu Đông nghe vậy, khỏi có chút tức giận, nếu phải là kéo , làm sao có thể thiếu chút nữa té ngã được chứ!

   dùng sức kéo cánh tay mình trở về, ngẩng đầu nhìn đối phương nhìn mình chằm chằm. Hừ! Đừng tưởng rẳng dùng giọng dễ nghe có thể tha cho , bỏ qua….

   " bé, làm sao vậy? mặt dính cái gì hả?” Đường Khiêm mặt mày hớn hở, cho dù đến giờ phút này đàn em lớp dưới nhìn thấy bộ dạng như ác ma.

   "A. . . . . ." Diêu Đông vất vả lắm mới lấy lại được giọng của mình, đồng thời thở dốc vì kinh ngạc.

   Trời ạ! Trời ạ, trời ạ, trời ạ! thế giới này tại sao lại có người đẹp trai như vậy chứ? Giống như ác ma trong “ Lord of the Rings” vậy – Legolas.

   "Em có ổn vậy?" Đường Khiêm phong độ rất tốt, đối với những ánh mắt ngưỡng mộ kia sớm thành thói quen rồi.

   "Em sao." hưng phấn lắc đầu, giương đôi mắt trong sáng của mình nhìn chằm chằm, giống như kẻ háo sắc vậy.

   "Em việc gì là tốt rồi, à đoàn trường ta tìm kiếm đoàn viên, vậy em có hứng thú ?” Đường Khiêm đưa ra nụ cười rất chuyên nghiệp.

   "Vậy cho em hỏi là loại gì vậy?” tin tưởng vào tài năng của các chị khóa nếu tham gia nhất định là rất sôi nổi, rất có tinh thần đoàn trường!

   "Đoàn trường chúng ta…. Chủ yếu hoạt động về lĩnh vực nghệ thuật, em thích xem phim sao?” Đồng thời nhìn với ánh mắt mê người.

   Diêu Đông vui như mở cờ trong bụng, đôi tay đặt ở trước ngực tạo thành chữ thập, bộ dạng rất tôn sùng.

   "Em rất thích xem chiếu bóng!” Nhất là “Lord of the Rings” xem xem lại dưới hai mươi lần rồi.

   "Hả?" Đường Khiêm nhếch mày, trong mắt thoáng qua tia quỷ dị “Vậy tốt quá, quả nhiên nhìn lầm người, đoàn trường chúng ta cần quản lý, vậy em có muốn tham quan chút ?”

   "Vậy cho em xem thử chút.” gật đầu như băm tỏi, đôi mắt trong suốt lóe lên.

   "Được, được, học trưởng nhất định tin em có thể đảm nhiệm tốt vai trò của mình, làm cho phải thất vọng!” Đường Khiêm xong lại đưa tay gõ lên đầu , giống như vỗ đầuu chú cún .

   “ Học trưởng, em tuyệt đối để cho thất vọng đâu.” Diêu Đông rất trịnh trọng giơ tay phải lên thề.

   Vẻ mặt nghiêm túc đến nỗi khiến cho Đường Khiêm thiếu chút nữa bật cười, nhưng kìm chế lại. Nhìn bộ dạng thề thốt của , nếu như ở thời kỳ cổ đại, có lẽ là lòng trung thành như võ sĩ!

   "Trước hết em hãy điền vào đơn xin kết nạp !” Rèn sắt khi còn nóng, vội vàng lấy con dấu tự chế tạo và bút ở sau lưng đưa cho .

   Diêu Đông muốn viết, ánh mắt liếc thấy thầy giáo vào phòng học, lại khẩn trương hơn, hốt hoảng ghé đầu vào phòng học, vội : “Học…..Học trưởng, học ở phòng nào? Em trả lại bút cho ?”

   " sao, ngại, em cứ giữ lấy từ từ viết ”. Đường Khiêm rất kiên trì muốn viết xong.

   Diêu Đông thể làm gì khác hơn là ngoan ngoãn nghe lời viết cho xong , sau khi viết xong, như trút được gánh nặng thở hơi, “Học…Học trưởng, em viết xong rồi,em….muốn vào lớp.”

   “Được rồi!” cúi đầu liếc nhìn qua bảng khai, nhìn đến tên Đông, sau khi làm thủ tục nhập học xong xuôi khi được nhận đến núi sau rừng thông tìm , bên kia là văn phòng đoàn chúng ta.”

   Diêu Đông gật đầu, khuôn mặt nhắn cũng đỏ bừng lên, gọi tên !

   "Được rồi, nhanh vào thôi! Nếu thầy giáo tức giận.” giọng thúc giục.

   Diêu Đông lúc này mới tỉnh mộng, hốt hoảng nhìn xin lỗi, khuôn mặt nhắn của đỏ lên dưới cái nhìn của các học viên khác vào phòng, cố tìm chỗ trống cho mình.

   Vừa ngồi xuống ghế, nhìn rất có các tính liền chủ động bắt chuyện với .

   "Này! Chào bạn, mình tên là Dương Khải Ca, Dương trong cây Dương, Khải trong chiến thắng, Ca trong ca hát, còn bạn?”

   "Mình…...Mình là Diêu Đông, họ Triệu, trong cây hoa , Đông trong mùa đông.” Diêu Đông tính cách từ trước đến giờ đều ngại người lạ, cho nên khi có người chủ động chuyện với , cảm thấy rất vui.

   "Chà! Tên của bạn rất hay!” Dương Khải Ca khoa trương . “Trời ạ, người con trai vừa rồi là bạn trai cậu hả?” Đôi mắt gian tà nhìn Diêu Đông.

   ". . . . . . phải đâu! Đấy chẳng qua. . . . . . Chỉ là đàn khóa thôi, ấy……. ấy ở đoàn trường tìm đoàn viên, hỏi xem mình có hứng thú hay thôi mà…..” lắp bắp giải thích.

   "Bạn đối với chuyện “đoàn trường” rất có hứng thú sao?” Dương Khải Ca vui vẻ , có chủ ý nhấn mạnh hai từ “ đoàn trường”.

   "Sao bạn biết?” Diêu Đông ngạc nhiên hỏi.

   "Nếu sao bạn còn đứng đó nửa ngày chứ, khôn mặt còn đỏ lên như tôm luộc nữa?” Dương Khải Ca che miệng cười trộm, tại sao lại có người đơn thuần như vậy, ngay cả lời dễ hiểu như vậy mà nghe lại thể hiểu được.

   Diêu Đông lúc này mới hiểu được ý của Dương Khải Ca, vừa xấu hổ vừa vội vàng giải thích, “ …… phải như vậy đâu, chỉ là tớ rất thích xem phim cho nên mới…..”

   "Hì, đừng xem là ! Tớ chỉ đùa thôi!” Dương Khải Ca phẩy tay cười cái. thú vị, ngờ tưởng là .

   "Khụ, tôi, hai bạn học kia, mới vào học kết bạn, ta rất vui cho hai người, nhưng cần vui mừng đến nỗi phấn khích như vậy!” Hai người chuyện thanh to đễn nỗi gây cả chú ý của thầy giáo.

   Diêu Đông bây giờ mới phát mọi ánh mắt của mọi các bạn trong lớp đều tập trung lên hai người, lập tức xấu hổ cúi đầu, mà Dương Khải Ca vẫn để ý.

   "Ai, cậu muốn tham gia vào đoàn trường hả?” Vì muốn cho Diêu Đông lúng túng, Dương Khải Ca cố ý hạ thấp giọng đổi chủ đề.

   "Ừ! Tớ viết xong đơn và đưa cho học trưởng rồi.” Diêu Đông đàng hoàng .

   "Cái gì? Làm sao lại gấp như vậy chứ, tại sao cậu lại quan sát tình hình đoàn trường chút , lỡ như hối hận làm thế nào?”

   " đâu, cùng lắm chỉ về nghệ thuật thôi!” hoàn toàn tin tưởng học trưởng. Trời ạ! muốn nhanh tan lớp để đến xem trai đẹp chút!

   Rất đẹp trai, rất đẹp trai, ngờ hoàng tử trong truyện cổ tích là có .

   Tâm tình Đường Khiêm rất tốt, ngâm nga bài hát rồi trở lại văn phòng đoàn, vui mừng đưa bản đăng ký cho đàn em khóa dưới.

   Nhìn thấy đơn xin ra tham gia đoàn, học đệ vừa mang theo ánh mắt vui mừng vừa sùng bái : “ hổ danh là học trưởng, vừa xuất chiêu quả nhiên giống bình thường.”

   "Ha ha! Đương nhiên rồi! Bằng ánh mắt và giác quan thứ sáu, có thể biết được là kiểu người gì.” Đường Khiêm kiêu ngạo ngẩng đầu ưỡn ngực, cười hai tiếng.

   "Học trưởng quả nhiên minh, em lập tức cất vào tủ hồ sơ.” Văn thư đoàn trường lập tức chạy đến trược máy tính Key-in, muốn cất vào nhưng càng nhìn càng cảm thấy là lạ.

   "Làm sao vậy?" đoàn viên khác nhìn vẻ mặt buồn bực của , đến gần hỏi.

   "Hình như có chỗ đúng."

   Những người khác nhìn hồi lâu, cũng có phần đồng cảm, cũng biết vì sao, rốt cuộc là tìm thấy vấn đề nằm ở đâu.

   Đường Khiêm tới, cầm tờ đơn lên xem chút, phát có chỗ đúng…..

   "Có!" lấy lại tờ giấy, nghiêng người thêm hai chữ “Đoàn trường” vào sau ô vuông, sau đó trả lại cho văn thư.

   Văn thư nhận lấy nhìn qua, quả nhiên đồng ý gật đầu, ra như vậy.

   "Hôm nay đoàn viên mới đến trình diện đó!” Đường Khiêm nhìn đồng hồ đeo tay, đến giờ rồi, nhanh xuất !

   "Học trưởng, học sinh mới năm nhất hả? Đối với ấy có nhanh quá ?” Mặc dù trong lòng văn thư cũng đồng tình với học muội đó, nhưng các tài liệu này được cất rồi phút cũng thể chậm trễ.

   "Nếu cậu cho rằng trong trường học có ai bị lừa sao?” Đường Khiêm ném cho văn thư ánh mắt “hình viên đạn”.

   Mọi người cũng đồng cảm gật đầu. Bọn họ ở đoàn trường hoành hành nhiều năm nay, nhiều lần làm cho người ta phải “kinh hãi” có thể làm cho người ta có cảm giác chán ghét.

   "Kỳ lạ, chúng ta ở đoàn trường ràng chơi rất vui! nào lại hiểu vui vẻ ấy chứ?” Mấy năm qua, trong đoàn chỉ có vài đoàn viên nữ, hơn nữa đều là bị lừa tới, hại trong đoàn Dương mất cân đối nghiêm trọng.

   "Học trưởng, người quản lý lần này rất có gan sao?”

   Đường Khiêm suy nghĩ chút, cười gian, " lớn, nhưng nhất định chơi rất vui."

   "Học trưởng tâm trạng rất tốt đó! Có phải gặp phải chuyện gì vui sao?"

   "Đúng ! Tôi bắt đầu mong đợi năm sống cuối cùng trong trường học này, ha ha!” Đường Khiêm say mê , cảm thấy, có , năm này nhất định rất thú vị.

   Rất khó nhìn ra tâm tình tốt nhưng vẻ mặt và bộ dạng lại nghĩ đến chuyện xấu, học đệ ở cửa lo lắng rùng mình cái.

   A di đà Phật, xin phù hộ cho học muội đáng thương đó.

   Diêu Đông lạc đường.

   Cái này thể xem là tin tức được, bởi vì lạc đường là trong những sở trường của , cộng thêm trường học quá lớn, mỗi tòa nhà nhìn đều giống nhau……

   Chẳng qua, dù sao đường ở miệng, mở miệng hỏi là được rồi!

   Nhưng khi phát ràng hỏi đến mười mấy người. hơn nữa càng càng lệch xa, càng chạy càng lúc càng ít người, trong lòng của bắt đầu cảm thấy sợ hãi.

   lo lắng ngẩng đầu lên nhìn bầu trời, Hả? Mới vừa rồi còn trời xanh mây trắng, sao bây giờ bầu trời lại u thế này?

   Điều này làm cho Diêu Đông càng lo lắng hơn, theo bản năng ôm chặt túi đeo trước ngực, hoảng sợ nhưng vẫn về phía trước. Mặc dù rất muốn quay về, nhưng cùng học trưởng đẹp trai hẹn gặp rồi……. Nghĩ đến việc kiên trì chút nữa là có thể gặp được gương mặt tuấn tú, hít sâu hơi, hạ quyết tâm, cắn răng tiếp tục đến "Liêu lạc khứ" .(chỗ này mình hiểu, ai hiểu giùm mình nha)

   lúc lâu, vất vả rốt cuộc tìm được tòa nhà đó…… toàn nhà riêng biệt.

   Tùng Hạc Lâu được xây mình dọc theo khu trường học, rất có vẻ hứng thú, hơn nữa phía sau trường chính là khu rừng rậm rạp, xem ra vô cùng …… trầm.

   rùng mình cái. thể nào! Có phải lầm hay ? thấy các đoàn viên ở trong đoàn khác đều ở những chỗ vui vẻ, tại sao đoàn văn nghệ lại ở chỗ này?

   Lúc này, khóe mắt Dư Quang liếc thấy bóng người. A! Có người, tôt quá! Diêu Đông hưng phấn chạy tới.

   "Việc đó. . . . . . xin lỗi!"

   Mái tóc dài đen nhánh đén mông nghe thấy có thanh, chậm dãi xoay đầu lại, nhìn thấy sắc mặt tái nhợt của Diêu Đông có chút thất vọng.

   "Ồ! tưởng em có thể tìm được chứ." Giọng vừa nhàng vừa dịu dàng, nhưng có chút lạnh nhạt lẩm nhẩm , sau đó ánh mắt tối lại nhìn về phía , giọng hỏi: “ Có chuyện gì sao?”

   Diêu Đông lúc này mới thấy , đối phương vừa đưa lưng về phía mình người phong cách hoàn toàn cổ xưa. Thở dốc vì kinh ngạc, trợn mắt, cả người nhịn được bắt đầu áp chế, trong hốc mắt bắt đầu có bóng nước, ấy ấy……. Có phải quỷ hay ?

   "Tôi phải là quỷ." tóc dài lạnh giọng chậm chạp giống như có thói quen là bị hiểu lầm, “ Chỉ là tôi làm ở chỗ gọi Vong Linh…….”

   cần gọi về! Chính ấy cũng giống như quỷ rồi.

   "Vậy. . . . . . Việc đấy, xin…… Xin hỏi văn phòng đoàn điện ảnh có phải ở chỗ này ?” Diêu Đông thanh run run hỏi chỉ muốn biết đáp án, sau đó vội vàng lách người.

   " Văn phòng đoàn điện ảnh?" Nữ quỷ. . . . . . , chau lông mày, nghiên đầu suy nghĩ trong chốc lát sau đó tựa như hiểu rồi “A” tiếng : “ Hình như chỗ này có văn phòng đoàn phải.”

   "Cám ơn. . . . . . Cám ơn!" Diêu Đông cảm kích bỏ lại những lời này phía sau, lập tức xoay người rời khỏi.

   Mãi cho đến khi đứng trước tòa nhà, Diêu Đông mới phát , tòa nhà sáu tầng bằng gỗ này nhìn ở chỗ xa cổ kính hơn rất nhiều, quả rất giống trong truyện cổ tích. Bạn đọc truyện online tại website: ThíchTruyện.VN

   Học trưởng đợi bên trong, chỉ cần lấy dũng khí vào trong, là có thể nhìn thấy !

   Đừng sợ! Diêu Đông này có gì phải sợ. . . . . .

   Cố gắng chuẩn bị tâm lý tốt, hít sâu hơi, ôm chặt chiếc túi đeo sau lưng, vào hành lang dài, rón rén đẩy cánh cửa thứ nhất, thử kêu . “Xin chào…….”

   có người trả lời, chỉ có tiếng của vọng lại trong căn phòng trống, bốn phía tối tăm, yên tĩnh, quỷ dị, rất….. trầm.

   "Có ai ở đây ?" hạ giọng, hỏi lại lần nữa.

   " gọi như vậy là cho ai nghe thế?”

   "A ── a ── a ──" Diêu Đông hét đến chói tai, xuất đột ngột khiến sợ đến mức ngã nhào xuống đất, rất nhanh dùng hai tay che mặt lại, đến dũng khí nhìn cái cũng có.

   "Xin lỗi yên lặng chút được ? ồn ào như vậy…… làm ảnh hưởng đến các linh hồn ngủ say…..” xong, người con trai kia nhắm mắt lại, chắp tay trước ngực, trong miệng lẩm nhẩm niệm.

   Bị dọa đến hồn vía tưởng chừng như bay mất, Diêu Đông len lén mở khe hở bàn tay nhìn, xác định xem ta có phải là quỷ hay , lúc này mới mạnh dạn thả tay xuống.

   vất vả cậu ta đọc đến đoạn kinh, mở mắt ra.

   “Cậu. . . . . . Cậu niệm kinh sao?" cũng muốn học, vì muốn cho ma quỷ bám theo mình, nhất định phải học mấy câu kia để đề phòng.

   Cậu ta vui liếc cái, "Tôi ở đây siêu độ những linh hồn bị quấy nhiễu.” lạnh lùng .

   "Này! Học muội." Đột nhiên, trong bầu khí trầm xen lẫn gương mặt tuấn tú đứng cạnh cửa, sau khi chào hỏi xong, cười khanh khách với người con trai kỳ lạ đó xin lỗi, “Xin lỗi, Hi, ấy lầm đường.”

   "Học trưởng!" Thấy gương mặt quen quen, Diêu Đông rốt cuộc nhịn được nữa khóc to hơn, giống như bị dọa sợ đên mức muốn bổ nhào tới ngực Đường Khiêm.

   Thấy vậy cậu nam sinh đó nhăn mày, “Đoàn viên mới?”

   "Đúng!" Bị tiếng hét của làm chói tai khiến cho Đường Khiêm vui vẻ gật đầu.

   " ấy được ?" Khuôn mặt Hi xem thường bộ dáng của hỏi.

   " được cũng phải được."

   Hi lắc đầu cái, biết nhất định là lại sử dụng chiêu lừa đoàn viên mới.

   "Vậy mời về sau đừng ở chỗ này khóc ma khóc quỷ nữa.” cầu của chỉ có như vậy.

   "Ách. . . . . ." Đường khiêm cười gượng mấy tiếng, bọn họ cũng nên hiểu nhau chút, đó là việc cần được hy vọng.

   "Đường tổng có thể nhanh chóng dẫn ấy được !” Hi ngoáy ngoáy lỗ tai, này ầm ĩ chết được…..

   Vậy có vấn đề gì sao!

   "Được rồi! Đừng khóc, có việc gì rất khủng khiếp sao?” Đường Khiêm thoải mái cười, ôm Diêu Đông khóc muốn ngừng mà được hướng đến tầng ba tới.

   ". . . . . . rất khủng khiếp, cậu ta đột nhiên ở sau lưng em lên tiếng, em…….em còn tưởng rằng bị quỷ giết chết.” run rẩy lên tiếng tố cáo.

   "Ừ, em đến nhầm chỗ, đoàn của chúng ta ở tầng ba, nhớ, về sau đừng làm ồn chỗ người ta, nếu so với con kiến lá gan của em còn hơn, sớm muộn gì cũng bị dọa chết nghe chưa.”

   "Em. . . . . . Em nhất định !" thút thít, chuyện như vậy rút kinh nghiệm từ lần thứ nhất là đủ rồi, để có lần thứ hai! Hu hu ~~~ buổi tối về nhà nhất định phải bảo mẹ đưa đến miếu cho bớt sợ.

   "Chỗ mới vào đó là hội khoa học.” Đường Khiêm mỉm cười giải thích.

   "Khoa học, khoa học sao? Rất. . . . . . Rất có khí chất đoàn thể nha!" Diêu Đông nghiêng mặt cười. Có khí chất là có quỷ! Chẳng có nơi nào nghiên cứu thi thể mà trầm như vậy.

   "A! phải, hội nghiên cứu thảo luận về các thi thể gọi tắt là hội nghiên cứu thi thể, nhìn hình thức mà biết nội dung, bọn họ chỉ nghiên cứu thi thể ở trong toàn thành phố, bất kể là con người hay là động vật. Có phải rất tàn khốc hay ? Em có thấy trong khoa bọn họ có rất nhiều mẫu thi thể giải phẫu hay ? Chậc chậc, làm được mấy nhưng chủ yếu là giả đấy!” hưng phấn làm ánh mắt lóe lên.

   Diêu Đông khó khăn lắm mới nuốt được nước bọt, “Có ……Có cả kiểu đoàn thể như vậy sao? Em…… Em bị cảnh vật ở đấy hù dọa cũng sắp chết, căn bản để ý tới.” Hoàn toàn thấy! vỗ vỗ ngực, nếu như thấy, chừng ngất tại chỗ mất.

   "Vậy sao?" Đường Khiêm cúi đầu nhìn cười tiếng, “Ở đó còn rất nhiều hình chụp tại trường, khoa bọn họ cũng rất nhiệt tình, cũng rất có tình thương, luôn luôn nhận được thư cảm ơn, đến trường giúp đỡ người gặp nạn.

   "Phải . . . . . Vậy sao?" Còn có tuyến dân? Trời ạ! Nàng mới vừa đến tột cùng xông vào cái dạng gì kinh khủng thế giới à?

   "Em thấy được đáng tiếc, hay vậy ! Hôm nào rảnh rỗi, đặc biệt xin đoàn trưởng bọn họ châm trước chút, ngoại lệ cho em tham quan.”

   " cần, cần." gấp đến mức mãnh liệt khoát tay, muốn việc ấy “Ngoại lệ” ! “Học……Học trưởng, làm sao biết em ở chỗ đấy?” Nhanh chóng chuyển chủ đề, làm cho vui mừng, lập tức mang “tham quan”.

   "Ôi chao! Em to như vậy, cả tòa nhà đều nghe được đấy.” trêu .

   "Vậy sao?" Diêu Đông có chút ngượng ngùng ."Còn phiền đến tìm em, là ngại quá.”

   Dứt lời, đột nhiên nhớ đến vừa mới lúc nãy còn bổ nhào vào ngực khóc lớn…… Nghĩ tới đây đột nhiên đỏ mặt, may mắn nơi này rất tối, thể nhìn thấy được……

   "Tới rồi." Đường Khiêm dừng trước cánh cửa cổ xưa.

   "Học trưởng, nơi này tại sao lại có bảng ghi khó gì? Như vậy luôn luôn có người nhầm chỗ!” Nếu có bảng tên, vừa rồi cũng vào nhầm chỗ cấm như thế.

   "Trừ các đoàn viên làm ở đây, người bình thường đến chỗ này, mà đoàn viên chẳng nhẽ lại nhầm chỗ hay sao?” Đường Khiêm lần nưa khẽ mỉm cười với , thiếu chút nữa làm cho choáng váng mặt mày.

   "Học trưởng rất đúng." Diêu Đông ánh mắt ngưỡng mộ thêm mấy phần.

   "Vậy chúng ta vào thôi!" Ở kéo cửa ra cái kia nháy mắt, quay đầu hướng nàng : "Đúng rồi, để tỏ lòng của chúng ta hoan nghênh, chúng ta chuẩn bị kinh hỉ muốn tặng cho nàng."

   "Vui mừng? !" Nhất thời những đóa hoa ảo mộng trong lòng Diêu Đông Mộng nở rộ ra. Được nên thân thiết với học trưởng, hoàng tử rất đẹp trai đó!

   Ôm hy vọng lại sợ tâm tình bị tổn thương, theo Đường Khiêm vào phòng làm việc tối đen.

   Vui mừng đâu? Chủ yếu có gì cả!

   "Học trưởng?" nghi ngờ quay đầu muốn hỏi, lại phát thấy bóng dáng Đường Khiêm. “Học trưởng, ở đâu? Đừng làm em sợ!”

   kêu nửa ngày, thấy có người đáp lại. Đột nhiên, trong bóng tối xuất bóng trắng, sau đó…….. con ma đặc biệt to lớn kèm theo tiếng kêu thê lương hướng đến chỗ của .

   "A ── a ── a ──" Diêu Đông bị dọa đến thét chói tai, kêu thảm thiết đến khàn cả giọng, sau đó…… Ngất .

   Phim vẫn còn chiếu, nhưng người xem duy nhất lại ngất .

   Sau lúc, từ sau màn vải lộ ra hai cái đầu.

   "A! Như vậy liền ngất rồi?" .Giọng điệu có chút thương tiếc.

   "Học trưởng, chúng ta làm như vậy là quá kích thích ấy rồi!". Ngoài miệng mặc dù như vậy, nhưng trong giọng chút đồng tình.

   " ấy nên kêu lên chứ, đợi lát nữa hy vọng đứng lên mắng chửi người.........". Thanh Đường Khiêm nghe qua dường như rất bối rối. Nhưng khóe miệng gần như chạm đến mang tai."Haiz! Mình ràng là cảnh báo trước cho ấy rồi!".

   Sau màn vải, lần lượt xuất hai nam sinh, hai mặt nhìn nhau.Vậy theo lời học trưởng " Kinh ngạc" chính là " Cảnh báo" à?........Chắc là có ai hiểu lầm chứ!

   "Tóm lại, mọi người cho người mới tràng vỗ tay ! Nghi thức nhập hội xem như hoàn thành". Đường Khiêm dẫn đầu vỗ tay. Sau đó, tốp năm tốp ba mới vỗ tay theo.

   " Học trưởng! Làm thế nào với ấy bây giờ?". Bao năm qua, đây là lần đầu tiên có người bị dọa đến ngất . Trước kia cùng lắm là bị dọa đến tè ra quần mà thôi.

   Đường Khiêm hai lời, ung dung vác Diêu Đông nằm mê man sàn nhà vác lên vai, tâm tình vui sướng huýt sáo ra ngoài.

   " Học.....học trưởng. Người ta dù sao cũng là nữ sinh. nên bế .........". vác lên như vậy, chờ sau khi ấy tỉnh lại có thể vì chảy máu não mà trúng gió ?

   " Oh!". Đường Khiêm liền nghe theo, đem tiểu học muội giống túi đá chườm từ vai đến trước ngực ôm lấy dễ dàng. Tiếp tục ngân nga bài hát về phía trước.

   Những người có mặt tại đó cũng nhịn được mà chảy mồ hôi lạnh vì tương lai của Diêu Đông. Từ đầu, bọn họ cho là học trưởng cảm thấy ấy rất nhát gan, dễ đùa giỡn mà tâm tình kém. ngờ tâm tình ấy lại rất tốt. Xem ra, ấy có hứng thú với tiểu học muội rồi!

   Bọn họ đều biết, học trưởng càng có hứng thú đối với người càng lấy việc chọc ghẹo đối phương làm thú vui. Mà phản ứng của đối phương càng lớn, tâm tình của ấy lại càng tốt. Chỉ là tính đến trước mắt ....Hôm nay là ngày ấy có tâm tình tốt nhất đấy!

   Đường Khiêm bình tĩnh ôm Diêu Đông xuống. Nghe thấy thanh thùng thùng từ bậc thang có chuẩn bị tâm lý gặp kẻ có vẻ mặt lạnh băng như người chết kia.

   " Ha ha! có lỗi, có lỗi! Quản giáo tốt, quản giáo tốt". Đường Khiêm cười ha ha .

   Lạnh lùng trừng mắt nhìn người trước mắt. ràng cái gã này dọa người sợ đến thê thảm như vậy còn có mặt mũi cười. Hại bản thân tốn ít thời gian siêu độ các linh hồn bị kinh sợ và quấy nhiễu kia.

   "Hi, giúp tôi với xin lỗi với mọi người !"

   khẽ gật đầu tỏ vẻ biết. Tiếp theo tiếng động biến mất ở phía sau cửa.

   Đường Khiêm tùy tiện vứt tiểu học muội trong lòng xuống lát để cho cánh tay nghỉ ngơi. Sau đó đắc ý ôm Diêu Đông tới bãi đỗ xe.

   A! là mong chờ ngày mai đến!

   "Tỉnh rồi?"

   Diêu Đông hé mắt ra thấy chị dịu dàng xinh đẹp.Trí nhớ lần nữa xuất những cảnh kinh khủng trước khi ngất , làm cho uất ức ôm chị mình kêu to."Chị...... là khủng khiếp! là đáng sợ!........". Cả người run giống như lá mùa thu rơi, vừa khóc sụt sùi ,vừa tố cáo.

   "Chuyện gì xảy ra vậy?" Diêu Manh Thu vỗ vỗ lưng em hỏi.

   "Chị ! Em nhìn thấy quỷ! Nó làm em sợ tới mức trái tim thiếu chút nữa ngừng đập".

   Qủy? Diêu Manh Thu cười yếu ớt "Chắc là em nhìn lầm thôi. đời này làm gì có quỷ!". em này là nhát gan, chỉ cần có chút bình thường liền nghi thần nghi quỷ.

   " phải đâu! Em ràng là có nhìn thấy.......". Còn chưa xong bị bàn tay nho cắt đứt.

   "Dì, dì!". Ôn Kế Nghiêu 5 tuổi giật góc áo của , ý đồ khiến cho chú ý đến mình.

   Diêu Đông ngừng khóc sụt sùi. "Ơ! Tiểu Nghiêu tới rồi sao?Vậy rễ em tới sao?". ấy để chị và cháu mình ở đây, nhất định là công tác, có ở nhà.

   " rễ em công tác ở Hàn Quốc". Diêu Manh Thu giải thích.

   Ôn Kế Nghiêu lại kéo kéo góc áo của ."Dì, ngay cả dì cũng nghe con chuyện". Bé trai có chút tức giận oán trách.

   "Được, được, dì nghe là được". Diêu Đông hít hít cái mũi, cố gắng thu hồi ba hồn bảy vía bị dọa chạy. Lấy lại tinh thần đối mặt với bé, đưa tay véo khuôn mặt tròn tròn non nớt.

   "Ba con , thế giới có quỷ. Ba còn đó chẳng qua là do con người tự tưởng tượng ra mà thôi!". Tiểu quỷ Ôn Kế Nghiêu bắt chước giọng điệu của ba mình .

   "Ai , chính mắt dì nhìn thấy!". Giọng càng thêm cường điệu. "Chị, em gặp quỷ!" . Bản thân là nạn nhân, hơn nữa tuyệt đối tin vào hai mắt của mình.

   "Được, chị biết". Diêu Manh Thu trước trấn an em , sau quay đầu với con trai mình:" Tiểu Nghiêu, con ra ngoài chơi cùng với em trai !"

   "A!" Ôn Kế Nghiêu tình nguyện muốn lên tiếng, chu miệng lên nghe lời rầu rĩ ra ngoài.

   có con trai xen vào, Diêu Manh Thu cuối cùng có thể nghe em giải thích. "Em là vì gặp quỷ nên mới ngất sao?"

   "Chị, chị biết đâu. Con quỷ kia to lớn, nó còn đưa cái miệng to đầy máu của nó về phía em, thiếu chút nữa là ăn thịt em đó!"

   Diêu Đông khoa trương giang hai tay, dùng hành động để chứng minh con quỷ kia có bao nhiêu khủng bố.

   Diêu Manh Thu nhìn biểu tình sinh động của em nhà mình, chỉ cảm thấy buồn cười."Chắc là do em nhìn lầm rồi?"

   "Em thề là em thực có nhìn lầm! Em cho chị nghe, nơi đó rất quỷ dị, em vừa tới gần, còn cảm giác được có trận gió lạnh thổi qua!" . Diêu Đông đè thấp tiếng , khẩn trương nhìn quanh bốn phía. Rất con quỷ theo mình về nhà.

   Lẽ ra nên sớm phát , trước khi gặp con quỷ kia còn nhìn thấy những người rất quái dị kia. Có khi tất cả bọn họ đều là quỷ!!!

   "Phải rồi! Là ai đưa em về?". Đầu óc chậm chạp của lúc này mới nhớ ra vấn đề này. Rốt cuộc là ai đưa mình về nhà? lẽ là quỷ?!!!

   "Uhm......" Diêu Manh Thu nghiêng đâu nghĩ ngợi chút." Là nam sinh có dáng người cao ráo, đẹp trai.Cậu ấy còn rất lễ phép. Là bạn học của em sao?"

   "A! Nhất định là học trưởng!". Hai mắt Diêu Đông nhất thời tràn ngập tình . Lôi kéo chị mình hỏi liên tục:" ấy rất đẹp trai đúng ? Chị có cảm thấy là ấy rất giống Legolas? ".

   "Là hoàng tử tinh linh trong Ma giới sao? Uhm......Nhìn rất giống".Trong đầu Diêu Manh Thu lên gương mặt đẹp trai của nam sinh kia. Biết chắc em mình nhất định là thích cậu ta.

   "Rất giống đúng ? Hơn nữa ấy còn cứu em. ấy nhất định là hoàng tử của em". Ánh mắt Diêu Đông sáng lên tươi cười ngọt ngào. Hoàn toàn ném chuyện gặp quỷ ra sau đầu.

   Diêu Manh Thu buồn cười vỗ đầu em : "Ngày mai học, nhớ phải lời cảm ơn với học trưởng nha!"

   "Em biết rồi!". Diêu Đông thẹn thùng . Đây là việc nhất định phải làm.Vừa nghĩ tới hình ảnh học trưởng ôm mình trở về, tim giống như có chú nai con chạy loạn, đập ngừng. A........ là xấu hổ!

   Tối đó khi ngủ, Diêu Đông chìm đắm trong giấc mơ đẹp được Đường Khiêm cứu.

   Sáng hôm sau, Diêu Đông tới trường học. Sau đó nhanh chóng tìm Dương Khải Ca kể hết mọi chuyện khủng bố xảy ra vào ngày hôm qua.

   "Khải Ca, bạn biết ? Ngày hôm qua, khi mình tìm học trưởng ngờ lại nhìn thấy quỷ! Đây là lần đầu tiên trong đời mình nhìn thấy quỷ đó ! cho bạn nghe, con quỷ đó rất đáng sợ, mình bị nó dọa đến ngất ". Diêu Đông áp chế cảm giác sợ hãi, kể cho bạn mình nghe mọi chuyện đáng sợ mà trải qua vào ngày hôm qua.

   "Vậy hôm nay bạn vẫn muốn qua đó sao?". Dương Khải Ca nhàm chán ngáp cái, tuyệt đối cảm thấy có gì đáng sợ.

   "Hả?". Cái miệng của Diêu Đông há to , ngu ngơ hồi.

   "Nếu bạn là thành viên của Đoàn điện ảnh, chẳng phải thường xuyên chỗ đó sao?". Dương Khải Ca có ý xấu chỉ ra vấn đề cho tới bây giờ Diêu Đông cũng nghĩ tới.

   "Cái gì? Mình muốn!!!". Đầu của Diêu Đông dùng sức lắc trái phải. cũng có bị điên, biết trong núi có quỷ mà còn đâm đầu vào chứ!

   "Bạn muốn cũng phải , ngay cả giấy xin vào Đoàn cũng làm xong". Lại ngáp cái, với Diêu Đông rất ngây thơ kia.

   "Vậy..... Vậy phải làm thế nào?". Diêu Đông sợ hãi hèn nhát hỏi. Oa!... Mình muốn gặp quỷ nữa đâu!?

   "Uhm...........Vậy bạn rút lui khỏi Đoàn !"

   "Rút lui khỏi Đoàn!?" Diêu Đông lớn tiếng . chưa từng nghĩ đến việc rút lui khỏi Đoàn nha! còn muốn nhìn......học trưởng tuấn. Nhưng là........

   " .....Chẳng lẽ bạn có biện pháp tốt hơn?". Dương Khải Ca tức giận ném cho cái liếc mắt.

   " có......Vậy.........." Được rồi! Trước mắt dường như chỉ có thể như vậy thôi. "Nhưng mà, mình muốn mình, bạn với mình có được ?". Diêu Đông đáng thương mím cái miệng nhắn. dám mình bước vào "Lâu đài quỷ" đáng sợ đó đâu.

   Dương Khải Ca đành lòng nhìn khổ sở như vậy nhanh chóng đáp ứng với rút lui khỏi Đoàn trường.

   Diêu Đông hai tay nâng mặt, cảm động bởi vì dũng khí của bạn mình mà rưng rưng nước mắt.

   ngờ, buổi trưa trong lúc hai người mua đồ ăn trưa gặp được Đường Khiêm.

   "Học trưởng!" Diêu Đông cười đến ngọt ngào." Ngày hôm qua rất cảm ơn !".

   Đường Khiêm hơi sửng sốt, nghĩ rằng trải qua việc của ngày hôm qua. Cho dù tức giận đến quay đầu bỏ , cũng có khả năng thân thiết với như vậy. Còn cảm ơn , bị dọa đến ngốc rồi sao?

   "Ngày hôm qua, em may mắn được cứu mạng. Nếu em có thể đứng ở chỗ này. ngại quá, còn làm phiền phải đưa em về nhà". Diêu Đông cúi người, chân thành lời cảm ơn.

   Đường Khiêm cuối cùng cũng hiểu ra. Hóa ra là tưởng cứu ........Nháy mắt, ý cười nhắm thẳng lồng ngực xông lên, hại mất nhiều hơi sức mới kìm lại được.

   Tuy rằng kìm nén có chút cực khổ khiến cho sắc mặt có chút quái dị. Nhưng vẫn cố gắng giữ bình tĩnh mỉm cười với , lịch : " cần khách sáo, cũng phải chuyện khó khăn gì!".

   Diêu Đông nhất thời bị mê hoặc bằng phong thái lịch lãm, hoàn toàn có phát ra có cử chỉ khác thường. Nhưng Dương Khải Ca bị gạt ở bên liếc mắt cái liền nhìn thấy được Đường Khiêm có phản ứng bình thường. Nhanh chóng vỗ vai Diêu Đông, giọng nhắc nhở: " Bạn phải muốn rút lui khỏi Đoàn trường sao? Bây giờ với ấy !".

   Lúc này Diêu Đông mới lấy lại tinh thần, gương mặt khổ sở nhìn Dương Khải Ca nhìn cái. Muốn trực tiếp lời từ chối với học trưởng. Qủa là vấn đề khó khăn a......

   Nhưng mà, dưới thúc dục của Dương Khải Ca, chuyển sang nhìn Đường Khiêm, khó khăn mở miệng:" Học.... học trưởng. Em có chuyện muốn với ........."

   "Em có chuyện gì muốn . Chiều nay em đến văn phòng Đoàn rồi có được ? Bây giờ có chút việc bận rồi!". qua loa cắt đứt lời của . Nghẹn cười tốt cho thân thể. Nếu cứ tiếp tục nghẹn cười nữa nghẹn đến nội thương mất.

   " bận sao?.....Vậy....... Được rồi! Học trưởng, nhanh !". Diêu Đông .

   "Vậy trước đây!". Đường Khiêm nhanh chóng gật đầu chào hỏi, sốt ruột rời nhanh chóng.

   Chờ Đường Khiêm biến mất ở phía sau cánh cửa. Diêu Đông mới thu hồi ánh mắt, uất ức với Dương Khải Ca:" Khải Ca, mình cảm thấy rất khó đó! Mình sợ mình nên lời........"

   Chắc chắn là như vậy! Dương Khải Ca hiểu được Diêu Đông bị cái học trưởng kia xoay quanh. Nhưng mà, có cảm giác vị học trưởng này có điểm là lạ?

   " thành vấn đề! Buổi chiều mình giúp bạn". giúp giúp luôn cho trót! Ai bảo ấy là bạn tốt của mình.

   "Vậy làm phiền bạn nha!". Diêu Đông có chút nhụt chí , bả vai rũ xuống, đáng thương : " là đáng tiếc! Về sau thường xuyên nhìn thấy ấy............"

   Hai người vừa vừa chuyện, thanh chuyện càng ngày càng xa.

   Mà sau khi hai người rời , tại góc trường xa xôi liên tiếp truyền ra tiếng cười vang tận mây xanh, lâu..... lâu....  3. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Bởi Vì Đùa Em Rất Vui - Chương 02
   Vừa đến gần "Lâu đài quỷ", dạ dày Diêu Đông bắt đầu có cảm giác đau đớn mơ hồ. Dạ dày của từ trước tới giờ luôn tốt , mỗi khi khẩn trương bao tử lại đau. Kể từ sau ngày hôm qua bị quỷ dọa, đau bao tử càng ngày càng nghiêm trọng hơn.

   lo lắng đề phòng nắm lấy cánh tay của Dương Khải Ca, từng bước cẩn thận, rất sợ thảm kịch ngày hôm qua xảy ra lần nữa. ngờ hôm nay mọi chuyện lại thuận lợi khiến thể nào tin nổi. thấy nữ quỷ ở bên cạnh gọi hồn. Cũng gặp chàng niệm kinh đột nhiên xuất ở sau lưng. Hơn nữa, khi Dương Khải Ca mở ra cánh cửa phòng" Đoàn điện ảnh" cũng có việc gì xảy ra.

   "Phù!" Diêu Đông lập tức thở ra hơi .

   Bàn tay nắm chặt tay của Dương Khải Ca rốt cuộc cũng buông lỏng chút. " Khải Ca, hôm nay những thứ quái quỷ kia thứ cũng xuất . Nhất định là cùng dũng khí của mình có quan hệ".

   "À, .......". Dương Khải Ca ngượng ngùng với Dương Đông.

   Dương Đông cảm thấy tòa nhà này kì quái. Sau đó, cảm thấy có luồng gió lạnh thổi qua.

   "Em tới rồi ?". Thanh Đường Khiêm chợt vang lên rồi từ từ ra, mặt trước sau luôn mỉm cười.

   "Học... học trưởng, từ đâu ra vậy?". Diêu Đông nhát gan theo bản năng lui ra sau bước.

   Đường Khiêm cười càng thêm rực rỡ. "Nơi này có rất nhiều phòng, là từ trong số những phòng đó ra". xong, còn đưa tay chỉ về chỗ mình vừa mới ra.

   " ra là như vậy......"

   "Em hôm nay cùng với bạn học! lẽ vị học muội này cũng muốn vào Đoàn sao?"

   "..... phải vậy. Học trưởng, cái đó......." Diêu Đông lo lắng xem xét xung quanh, rất sợ có người xấu nghe lén bọn họ chuyện.

   "Làm sao rồi?". Lông mày Đường Khiêm nâng lên, thú vị nhìn phản ứng của .

   "Mặc dù như vậy là rất lễ phép. Nhưng mà học trưởng, có cảm giác là.......Nơi này là lạ? xem! Thế nào sắc trời lại tối như vậy, ràng là mới đầu thu, mặt trời có lí do gì mới năm giờ liền xuống núi!".

   "Là lạ?". Đường Khiêm khẽ chau mày, nhìn phản ứng phong phú của mà cười. " Lạ thế nào?"

   "Ngày hôm qua thấy sao? Em chính là thấy ‘cái đó’ mới ngất !". Diêu Đông có chút nóng nảy mà . Vì lo lắng cho an toàn của học trưởng. cần phải cho biết ở chỗ này rất nguy hiểm.

   "\'Cái đó\' là chỉ?" Đường Khiêm khó hiểu mím môi, giọng điệu trầm trọng hỏi. Nhưng trong lòng lúc này cười đến nghiêng ngả.

   "Đó là.........". lần nữa liếc nhìn bốn phía, quyết định là bên tai học trưởng an toàn hơn." Học trưởng, cúi đầu xuống thấp chút".

   Đường Khiêm rất phối hợp cúi đầu xuống. lập tức ghé vào bên lỗ tai , giọng vừa vừa :"Qủy"

   "Qủy?". Đường Khiêm cố làm ra vẻ kinh ngạc, lớn tiếng .

   "Suỵt! Học trưởng. chút, bọn họ nghe được đó!". Diêu Đông đưa ngón trỏ lên môi, khẩn trương nhìn xung quanh.

   Dương Khải Ca nhìn nổi nữa. Diêu Đông cũng thích nhảm quá ! Nếu tiếp tục như vậy, khi nào mới có thể vào chủ đề chính đây! liền tham gia vào cuộc chuyện của bọn họ.

   " sai! Đông nghi ngờ ở chỗ này có quỷ. Vì suy nghĩ cho cái mạng của mình nên ấy quyết định rời khỏi Đoàn trường.Mọi chuyện là như vậy!". xong mạch cũng cần phải thở gấp hơi.

   "A! Đông. Em muốn rời khỏi Đoàn sao?". Đường Khiêm hơi nhíu lông mày, giọng điêu trầm thấp. Giống vừa nghe thấy chuyện làm vô cùng khổ sở.

   Diêu Đông nhanh chóng gật đầu. Học trưởng, em cũng muốn đâu.....

   "Nhưng........". nặng nề thở dài, lộ ra vẻ mặt khổ sở." vất vả mới tìm được trợ thủ đắc lực......"

   Nhìn gương mặt tuấn tú lộ ra vẻ khổ sở. Lòng của Diêu Đông muốn tan ra.

   "Học trưởng, xin lỗi.....". áy náy . Đều do , có chuyện gì lại mà muốn rời khỏi Đoàn.

   "Haiz!" lại thở dài hơi. " cứ nghĩ rằng , rốt cuộc tìm được người có thể tin được. ngờ chưa kịp bắt đầu mà kết thúc rồi. Cũng nên buông tay rồi......". Đầu của cúi xuống thấp, giọng như đưa đám.

   "Học trưởng.......". Diêu Đông thấy thế cũng biết phải làm sao, các ngón tay xoắn vào nhau.

   "Nhớ ngày đó, em còn cam kết với tuyệt đối làm cho thất vọng. vì như vậy mà lòng tin tưởng em, ngờ.........". ngẩng đầu bất đắc dĩ nhìn Diêu Đông cái, sau đó lại cúi đầu. Ánh sáng lờ mờ vừa lúc che lại vẻ mặt của . Nhưng lại thấy vai của học trưởng khẽ run run.

   " xin lỗi, học trưởng, em nên muốn rời khỏi Đoàn trường. Em là ngu ngốc! Tại sao em có thể đánh mất tin tưởng của học trưởng đối với em, xin lỗi........" . Lương tâm Diêu Đông nhịn được trách móc bản thân mình. Giọng thất vọng của học trưởng giống như cây kim đâm vào lòng của .

   "Có ?". Đường Khiêm nhanh chóng ngẩng đầu lên. Nét sầu khổ khuôn mặt được thay đổi bằng mặt mày hớn hở mỉm cười. Thay đổi chóng mặt, so với lật sách quả còn nhanh hơn.

   "Vâng!". thấy học trưởng cười, mình cũng cưới theo, mắt lấp lánh ánh sao mà dùng lực gật đầu.

   " Đông, bạn muốn gặp lại quỷ sao?". Thanh Dương Khải Ca trầm xuống, nhắc nhở.

   nghe xong, chợt tỉnh táo hơn, liên tục lắc đầu.

   "Haiz! Muốn lui lui ! Trước kia nghe người ta "Bảy năm cấp sinh vẫn là dâu tây nhất tộc". đều bỏ qua, nhưng là tại.....". Đường Khiêm thu lại nụ cười. bộ dạng muốn buông tay tất cả.

   "Học trưởng, xin cho em góp sức cùng !". nhanh chóng cắt đứt lời của Đường Khiêm. Mắt mở to, thần thái sáng suốt trở lại, lý tính lúc này tạm dừng hoạt động.

   " Đông, bạn nếu như có tính toán ở nơi này cùng quỷ thương lẫn nhau. Vậy mình cũng cản bạn nữa". Dương Khải Ca vừa bực mình vừa buồn cười trợn mắt cái. là muốn với Diêu Đông đừng dễ dàng như vậy được ? Cứ như vậy mà để cho người khác định đoạt à?

   "Mình muốn!". lại dùng lực lắc đầu.

   Đầu của cúa vừa lập tức gật đầu, vừa lập tức lắc đầu khiến cho cân bằng của cơ thể được tốt liền choáng váng. Thân thể lung lay, may mà Đường Khiêm tinh mắt giúp ổn định lại cơ thể. " Đông, em làm sao vậy?" lo lắng hỏi.

   "Đầu em là choáng váng, là muốn ói........".Diêu Đông che miệng, xem ra là muốn ói.

   cỗ cảm giác quen thuộc nhằm về nơi cổ họng của . Lông mày Đường Khiêm nhíu lại, cố gắng đem nó đè xuống.

   "Trời ơi! Tại sao có thể có người đem chính mình lắc đầu liên tục đến muốn ói?". Dương Khải Ca cảm thấy thể tưởng tượng nổi, thiếu chút nữa là cười thành tiếng.

   "Mình muốn ói mà......". Diêu Đông sắp khóc đến nơi rồi. Khải Ca quá đáng. Mình khổ sở như vậy rồi mà ấy lại có bộ dạng nhịn cười, vẫn là học trưởng tốt........ chuyển sang nhìn học trưởng, lại thấy đưa lưng về phía mình, bả vai run run cách khả nghi.

   "Các người quá đáng! Toilet ở đâu vậy?". quyết định muốn tự bản thân cố gắng.

   Đường Khiêm run run vươn ngón trỏ, chỉ chỉ góc.

   Diêu Đông bất chấp tất cả nhanh chóng chạy vào toilet, động tác mở cửa đột nhiên dừng lại. đáng thương quay đầu, giọng có vẻ sắp khóc :" Theo giúp mình ......mình sợ......"

   Hai người chịu đựng nhịn cười rốt cuộc nhịn được mở miệng cười to.

   Nhưng Dương Khải Ca xem ra còn có lương tâm chút, tuy vẫn còn cười mà vẫn quên giúp bạn mình vào toilet bắt con thỏ.

   Diêu Đông ói ra , sau đó được Dương Khải Ca dìu ra.

   Lúc này, Đường Khiêm khôi phục bình thường. Nhưng gương mặt tuấn tú vẫn còn nhìn ra dấu vết của trận cười vừa rồi. " Đông, em có khỏe ?".

   " khỏe". hít hít cái mũi, " Em quyết định muốn rút lui khỏi Đoàn". Lập trường lần ngày của kiên định ngoài ý muốn. Bởi vì cảm thấy mình còn mặt mũi. bị cười nhạo, thế nhưng bị học trưởng cười nhạo!

   " Đông, tuy là khí nơi này tương đối có chút đặc biệt. Nhưng mà em biết Đoàn điện ảnh của chúng ta là bình thường nhất trong tòa nhà Tùng Hạc so với các phòng Đoàn khác sao?". Đường Khiêm quyết định chỉnh đốn lại suy nghĩ trong đầu , dùng phương pháp phân tích đối với . Bây giờ, dù cái gì cũng cho rút lui khỏi hội. chính là tương lai vui vẻ của đó nha!

   "Cho hỏi chút....." Dương Khải Ca nhịn được xen vào: "Tòa nhà này rốt cuộc có những loại Đoàn gì?"

   "Uhm....Chỉ có sáu cái văn phòng Đoàn ở trong này. Lầu là Đoàn Nghiên thi ......." khó có lòng tốt mà từ từ giải thích.

   "Là nghiên cứu thi thể, phải nghiên cứu thơ văn nha!". Diêu Đông sợ Dương Khải Ca hiểu lầm giống mình, vội vàng thêm vào.

   Đường Khiêm cười cười với , xem như cảm ơn lời giải thích của . Sau đó tiếp tục :" Lầu hai là Đoàn triệu hồi Vu linh, lầu bốn là Đoàn nghiên cứu và thảo luận U Phù , lầu năm là Đoàn nghiên cứu và thảo luận Độc tà, lầu sáu là Đoàn nghiên cứu quỷ Tây Dương hay còn gọi là Đoàn nghiên cứu Ma cà rồng".

   "Đoàn triệu hồi Vu linh? Đoàn nghiên cứu và thảo luận Độc tà? Bọn họ là.......". Dương Khải Ca khỏi nhíu mi tâm, hiểu hai cái Đoàn này rốt cuộc là làm cái gì?

   "Đoàn triệu hồi Vu linh chính là nghiên cứu có thể khai thông Tâm kinh mà triệu hồi vong hồn.....Phương pháp, nếu như học muội có hứng thú nên tìm người thân chết tuổi chút. Có thể tìm bọn họ giúp đỡ. Còn Đoàn nghiên Độc tà chuyên nghiên cứu hạ độc, nguyền rủa. Đợi chút, nếu học muội có người rất đáng ghét ngược lại có thể tốn chút tiền lẻ nhờ bọn họ giúp tay. Xem là muốn hạ độc, đóng đinh người rơm hoặc là nuôi tiểu quỷ, tất cả đều có phục vụ nha!". quên quảng cáo cho những lầu thân cận.

   Diêu Đông cũng là lần đầu tiên nghe được, nhịn được sợ tới mức ra lời. Làm sao mà nhà này lầu Đoàn nào cũng kỳ quái thế kia?

   "Uhm, nghe qua đúng là Đoàn của các người là bình thường nhất". Dương Khải Ca gật đầu sau khi nghe giải thích của Đường Khiêm.

   "Chắc chắn rồi! Hơn nữa chúng tôi sở hữu các phim mà ở trong rạp chiếu phim chưa chắc xem được. Tất cả cuộn phim của chúng tôi đều nhờ đến chuyên gia mua. Hơn nữa được ưu tiên mà chuyển sang nhà đài, thậm chí còn có người chuyên phiên dịch đó nha!"

   Diêu Đông nghe xong trong lòng hơi dao động. Nhưng mà......... được đâu! So với việc thích điện ảnh, vẫn tương đối sợ quỷ.

   "Em........em........" hít sâu hơi, cố lấy dũng khí, hạ quyết tâm:" Em vẫn muốn rút lui khỏi Đoàn!"

   " Đông.......". Đường Khiêm kéo tay bé của lại, vừa thâm tình vừa chân thành nhìn .

   Diêu Đông ép buộc mình dời tầm mắt, tránh vì nhìn mặt của mà làm nhiễu loạn quyết tâm của chính mình.

   Đường Khiêm nhìn thấy nhưng cũng thèm để ý. Còn dùng bàn tay của dịu dàng xoa đầu , rất nhàng rất nhàng :" Em chắc chắn có xem qua sổ tay học sinh. Trong đó, giữa Chương 3: điều 12 có quy định vì muốn rèn luyện học sinh có tính kiên trì, khi gia nhập Đoàn, nếu thích ứng được phải sau năm mới được rút lui khỏi Đoàn. Chưa hết năm mà rời Đoàn bị xử phạt bằng lỗi nặng. Đây là nội quy trường học nghiêm khắc nhất, cũng chỉ xử phạt người đâu! Theo như biết cho tới bây giờ thầy hiệu trưởng vẫn còn thực quy định này đó nha! Tiểu học muội Đông, em trước quyết định gia nhập Đoàn nhất định cũng phải xem qua nội quy trường học chứ?!!". Lời của che dấu đầy ý cuời.

   Diêu Đông mắt to chớp hai cái, đầu óc chưa tiêu hóa được đoạn dài như vậy.

   ấy là nếu bạn vẫn quyết tâm rút lui khỏi Đoàn. Bạn bị đánh dấu lỗi nặng". Dương Khải Ca ngắn gọn cho nghe.

   Nghe xong, Diêu Đông đưa mắt nhìn .

   Đường Khiêm nhanh chóng gật đầu cách vui vẻ.

   "Ở chung vui vẻ! Quản lí. Làm phiền em cho xem thời khóa biểu, mới có thể sắp xếp thời gian để em đến văn phòng Đoàn trình diện".

   Diêu Đông đột nhiên có loại ảo giác, khuôn mặt ngây ngốc nhìn đến người ở sau lưng mình cười đến khoái trá. đáng giận!

   " muốn! muốn! muốn!". Diêu Đông miệng ngừng giống như đứa trẻ con, còn dậm chân tỏ vẻ chán ghét.

   " Đông, chín chắn chút. Em là sinh viên Đại học rồi đó!". Đường Khiêm rất kiên nhẫn, cũng có nổi giận mà nhắc nhở.

   "Cùng lắm là bị đánh dấu lỗi nặng thôi!". Dương Khải Ca lớn tiếng .

   " được! Mẹ mình nhất định rất tức giận........" Diêu Đông quả muốn khóc . Biết vậy chẳng làm rồi!

   "Như vậy sao? Đông xem ra là học sinh ngoan, chắc chắn hy vọng bởi vì chút việc mà làm mất thanh danh ở trường học ?". Đường Khiêm tốt bụng truyền thụ cho về tầm quan trọng của " Danh tiết".

   "Học trưởng, thể thông cảm chút sao? Em rất sợ quỷ. Hix....nếu lần sau con quỷ kia lại nhìn thấy em...nhất định đem em ăn vào bụng. Em còn muốn chết.......Oa...". Diêu Đông khóc đáng thương. phải lần nào cũng đều may mắn như vậy có người cứu mình. Cũng giống như trong phim kinh dị, nhân vật chính nếu có người cứu chắc chắn chết.

   " Đông, mình nghĩ quỷ có ăn thịt người............". Dương Khải Ca có lương tâm . Theo như biết quỷ chỉ hút tinh khí của con người chứ chưa có nghe quỷ ăn thịt người.

   "Nó ! Nó ! Nó đưa cái miệng to đầy máu đến chỗ mình, phải muốn ăn thịt mình làm gì?". phải cũng có bộ phim điện ảnh tên "Qủy ăn thịt người" sao?

   "Yên tâm! Còn có ở đây. Em sợ cái gì?". Đường Khiêm nhếch miệng thoải mái cười. quên mất chính mình là kẻ đầu xỏ dọa quỷ khiến sợ tới mức ngất xỉu.

   "Học trưởng, nếu ngay cả cũng bị nó ăn luôn phải làm sao?". khóc thành tiếng , nếu mà khuôn mặt đẹp trai như vậy mà bị ăn mất. là rất đáng tiếc!

   " sợ quỷ. còn từng đánh nhau với quỷ!". dối mà mặt cũng đỏ.

   "A!? Vậy đánh thắng hay thua nó?".Diêu Đông ngây ngốc tin, quên cả khóc.

   Đứng ở bên, Dương Khải Ca thờ ơ lạnh nhạt vừa nghe vừa lắc đầu. Cùng đánh nhau với quỷ, chuyện hoang đường như vậy cũng chỉ có Diêu Đông tin đó là .

   "Nếu mà đánh thua đứng ở đây!". Đường Khiêm lộ ra nụ cười đáng tin cậy, vỗ vỗ hai gò má của Diêu Thi Đông để yên tâm.

   "Học trưởng, lợi hại. Vậy nhất định là có niệm kinh hoặc siêu độ gì đó. Thế mà dạy cho em?".

   Diêu Đông ngẩng khuôn mặt nhắn. Đem hy vọng sống còn duy nhất gửi gắm cho . Nếu có được bản lĩnh như vậy, có thể ở lại được rồi!

   "Bé ngoan. Em chỉ cần thành tâm niệm "A di Đà Phật", Phật Tổ phù hộ cho em". Đường Khiêm chân thành .

   "Nhưng mà.........Em phải tín đồ Phật giáo. Em...em tin Thiên Chúa Gíao........". chu miệng lên, Phật Tổ có sức mạnh lớn như vậy sao?

   "Yên tâm, đều giống nhau. Tôn giáo là biên giới. cũng phải là Phật tử. Nhưng mỗi khi niệm bốn chữ này cảm thấy hiệu quả vô cùng.......Cho nên em chỉ cần thành tâm thành ý, Phật Tổ lúc nào cũng ở bên em". Đường Khiêm đưa tay lên trước mũi tạo thành chữ thập, trang nghiêm, thành kính cúi đầu suy nghĩ 3 giây.

   "Nghe qua, nó rất lợi hại.........". Diêu Đông xúc động lắng nghe.

   " phải nghe qua, quả là vô cùng lợi hại đó nha!". mở mắt ra, mỉm cười .

   "Em..........Em biết. Học trưởng, em cố gắng!". Tay nắm thành nắm đấm, thân thể tỏa ra rất nhiều dũng khí và năng lượng. bộ dạng phải cố gắng phải làm hết sức mình.

   " chờ mong biểu trong tương lai của em!". Đường Khiêm vui mừng gật đầu. Trẻ đúng là dễ dạy:" Như vậy, thời gian cũng còn sớm, hai em nhanh về nhà !".

   Trước khi rời , Dương Khải Ca quay đầu nhìn Đường Khiêm liếc mắt cái. Qủa nhiên, thấy được vẻ mặt khoái trá của ta khi thực được mưu. Mà ta cũng nhìn thẳng vào , tính che dấu bộ dáng đó mà còn cười đến kì dị.

   ra khỏi tòa nhà cổ, Dương Khải Ca đành phải hỏi: " Đông, bạn cảm thấy là lạ sao?"

   "Đúng! Đúng! Đúng! Rất là lạ nha!". Diêu Đông ngừng gật đầu đồng ý, cho nên mới bắt Khải Ca phải nắm chặt tay mình.

   "Mình với bạn là có cảm thấy học trưởng kia là lạ?". Nhất là trước khi còn nhìn thấy nét mặt quỷ dị kia.

   "Có sao? Học trưởng làm sao kì lạ? Mình cảm thấy ấy là người tốt". Trải qua việc vừa rồi, đối với học trưởng càng thêm ngưỡng mộ. ngờ, chỉ đẹp trai mà đến quỷ cũng sợ. Ha ha! Qủa chính là kết hợp giữa hoàng tử và hùng!?

   " lẽ........ Bạn chút cũng nghi ngờ ấy lừa bạn?". Khóe miệng Dương Khải Ca hơi run rẩy. thể nào! Người bình thường có ngu ngốc thế nào, trong lòng cũng có điểm nghi ngờ.

   " ấy cần phải lừa mình! Học trưởng bao giờ làm như vậy". trăm phần trăm tin tưởng học trưởng.

   " Đông". Dương Khải Ca cúi đầu nhìn bộ dáng tươi cười ngây thơ kia của Diêu Đông chỉ có thể đem lời muốn nuốt vào trong bụng. Chỉ bỏ lại bốn chữ:" Bạn hết thuốc chữa!".

   Nếu người trong cuộc mực khẳng định như vậy. và những người đứng ngoài cũng cần thiết phải gì nữa.

   Hai người cùng nhau ra sân trường, sau đó gặp được chị của Dương Khải Ca cùng với bạn học nhiệt tình mời bọn họ lên xe để đưa về nhà.

   Vừa lên xe, Dương Khải Ca nhanh trí nghiêng về phía trước hỏi: "Chị! Chị có biết gần trường học , phía sau núi có tòa nhà cổ tên là Tùng Hạc ?".

   "Sao?". Dương Á Đạt nhìn trong gương chiếu hậu liếc mắt nhìn em mình cái."Em là đến Lâu đài quỷ?".

   "Uhm...... Có thể như vậy".

   "Sao lại hỏi về nơi đó? Chị cảnh cáo em đừng đến gần nơi đó. Nơi đó quỷ quái". Dương Á Đạt tức giận .

   "Vì sao?". Dương Khải Ca mở to mắt lên hỏi.

   "Trước kia nghe vị học trưởng . Tòa nhà đó là ngôi nhà cổ từ thời xưa, mình nó vùng! Trải qua bao nhiêu năm,nó vẫn luôn có khí u ám. Mà cũng khéo, bên trong đó toàn là các loại Đoàn khủng bố". Bạn học của Dương Á Đạt trả lời.

   "Đâu phải tất cả các Đoàn đều khủng bố. Ví dụ như Đoàn điện ảnh cũng rất bình thường mà!". Dương Khải Ca nhớ tới những lời giải thích của Đường Khiêm.

   Diêu Đông vội vàng gật đầu. Bởi vì rất tôn trọng học trưởng đứng đầu Đoàn điện ảnh nha!

   "Đoàn điện ảnh? Ha ha! Trường chúng ta làm gì có cái Đoàn điện ảnh. Mà có cái hội chuyên về phim, tên đầy đủ của nó là [Hội thích phim kinh dị]".

   Nghe vậy, bả vai Diêu Đông cứng đờ, ngây ngốc nhìn Dương Khải Ca.

   "Cái Đoàn hội kia toàn những người biến thái, thích nhất là dọa người. Mỗi năm nhân ngày thành lập trường, bọn họ đều bố trí thành căn phòng quỷ, dọa nhiều người chân mềm nhũn, tè cả ra quần. Thậm chí còn hấp dẫn cả phóng viên đến để phỏng vấn". Bạn của Dương Á Đạt nhớ lại .

   "Vậy.........Vậy chị có biết Đường Khiêm ?". Dương Khải Ca sốt ruột hỏi, lo lắng liếc mắt nhìn Diêu Đông cái.

   "Làm sao có thể biết được! Cậu ta là nhân tài của khối bảy ở viện y học, còn là kẻ cầm đầu của các Đoàn hội biến thái. Nhìn cậu ấy rất đẹp trai phải ? Em có biết tại sao cậu ta lớn lên đẹp trai như vậy, điều kiện vượt trội như vậy mà có nữ sinh nào muốn đến gần cậu ta?". Dương Á Đạt lạnh lùng : "Đó là vì cậu ta là kẻ siêu cấp biến thái!".

   "Chị từng bị cậu ta ức hiếp sao?". Dương Khải Ca liếc mắt cái nhìn ra. Nếu phải từng nếm qua, chị của mình tuyệt đối nặng lời như vậy.

   "Chị....Chị có. Em đừng đoán bậy". Dương Á Đạt vội vàng phủ nhận. Đó là chuyện cũ, cũng muốn nhớ lại.

   "Chị của em chẳng qua bị vẻ bề ngoài của cậu ta lừa xoay quanh thôi".Bạn của Dương Á Đạt nhanh chóng giải thích.

   "Đó là chuyện trước kia". Dương Á Đạt tức giận .

   "Em nghe khi gia nhập Đoàn hội, nhất định phải qua năm mới có thể rút lui. Có chuyện này ?". Dương Khải Ca tiếp tục hỏi. lẽ cả chuyện này mà ta cũng đem ra lừa sao?

   "Đúng vậy! hợp lý. Cho nên bọn chị chưa bao giờ tham gia vào Đoàn hội". Họ đồng thanh .

   Đông đáng thương........Dương Khải Ca chuyển sang ngồi cạnh nàng đáng thương. Phát nàng bị tàn khốc đả kích trầm trọng co rút thành cục. Thân thể nho còn hơi run run.

   "Ngoan, ngoan". nhàng an ủi.

   "Khải Ca, cứu mạng..........". Diêu Đông mất hết sức lực, sợ hãi rên rỉ.

   "Đó là định mệnh. Là phúc chạy được, là họa tránh cũng thoát". Cuối cùng khiến cho tiểu nữ sinh "ngây thơ ngu ngốc" tỉnh ra. Haiz! luôn luôn tàn khốc.

   Buổi tối hôm đó, Diêu Đông vừa khóc vừa làm ầm lên với chị để xin nghỉ học thời gian.

   Nguyện vọng muốn nghỉ học của Diêu Đông đương nhiên có thực được. Từ sau khi biết được tất cả, con đường đại học trong tương lai của trở nên khổ sở. Cuộc sống đại học vui vẻ mong muốn a......a.......a!!!!!!

   "............Tâm kia chôn giấu trong lòng, có ai hiểu cho............". Diêu Đông nhìn ra ngoài cửa sổ, lắng nghe tiếng Đài hát ra tâm tình của mình.

   "Diêu Đông! Bên ngoài có người tìm!".

   Phản ứng đầu tiên của Diêu Đông là nhanh chóng ngồi xổm xuống, làm cho chính mình biến mất ở dưới bàn, rất đà điểu cầu nguyện ai nhìn thấy mình.

   đáng thương ôm đùi, nhớ tới những bi kịch gần đây, thiếu chút nữa vì quá thương tâm mà rơi nước mắt. biết cứ trốn tránh như vậy đến khi nào mới chấm dứt?

   chỉ biết ngồi tự kiểm điểm bản thân, hoàn toàn thấy các bạn học nháy mắt liên tục với , cho đến khi xuất đôi giày da sáng bóng vững vàng trước mắt quá muộn rồi......

   " Đông!". Gương mặt "từng" , nhìn mỉm cười mê người.

   Theo phản xạ tự nhiên, Diêu Đông vui vẻ :"Chào! Học trưởng......Ách.......". đúng! Mình làm sao vậy? "..... tìm em có chuyện gì sao?". vụng trộm lui về phía sau.

   Ôi trời! hình như biết là có chuyện gì rồi!

   Đường Khiêm tươi cười rực rỡ, sau đó ngồi xổm xuồng trước mặt , dò hỏi: "Làm sao vậy? Làm sao đột nhiên em trở nên khác lạ?".

   Hơn tháng nhìn thấy , trong lòng ngứa ngáy khó chịu. Nếu phải vì chạy viết bài luận văn, nàng này nghĩ để cho tự do tự tại sao? Ha ha! Có thể thấy được, còn chưa hiểu biết về rồi. Nhưng cũng quan trọng, tuyệt đối mở mang kiến thức nhiều cho . Cả đời quên !!!!!

   "Chúng ta...........cũng đâu có quen thân". Diêu Đông cố lấy dũng khí , sau đó lại vụng trộm lui ra sau bước .

   "Haiz! Em sao càng ngày càng ra xa vậy? Như vậy làm sao chúng ta có thể chuyện được?". càng lúc càng tới gần hơn.

   tới gần, lại lui về phía sau, đến khi thể lui được nữa, dứt khoát đứng lên.

   "Học trưởng, sau khi suy nghĩ lại, bị đánh dấu lỗi lớn cũng sao. Em muốn tham gia vào Đoàn". cố gắng để mình nổi da gà. Nhưng là chỉ cần nghĩ tới tất cả đều là mưu của để gia nhập Đoàn, hiểm giả dối như vậy khiến cảm thấy sợ hãi.

   lại lần nữa cười to, có chút ác ý nào.

   " cho em rút lui".

   "Sao? Làm sao lại có người như vậy........". oán giận giọng phản kháng.

   " chính là người như vậy". thẳn thắng thừa nhận, sau đó lấy tốc độ sét đánh kịp bưng tai đến bên người . Nắm tay kéo ra khỏi phòng học, ra ngoài." thôi! Xế chiều hôm nay là thời gian hoạt động của Đoàn, em là quản lí càng thể vắng mặt đâu đó!".

   "Nhưng mà.......Nhưng mà chiều nay em muốn nghe buổi diễn thuyết của giáo sư........" Diêu Đông vẻ mặt cam tâm tình nguyện, nhưng cũng dám trực tiếp phản kháng Đường Khiêm.

   "Đó là hoạt động dành cho các tân sinh viên, nếu em tham gia vào Đoàn cũng cần thiết phải ". Ánh mắt tỏa sáng như : Em là gặp may đó!

   "Em cũng có để ý khi chịu phạt.........". Diêu Đông dọc theo đường cố gắng chậm. kì quái, ràng cảm thấy sử dụng lực gì vậy mà chính mình lại có ngừng lại mà bước theo.

   "Gần đây vài bộ phim mới, nếu em đến nhất định hối hận". cũng hối hận, phản ứng của chắc là rất thú vị, làm sao mà lại có thể dễ dàng bỏ qua.

   "Em chắc chắn hối hận". lắc đầu liên tục, kiên quyết phải làm hiểu lầm của ngày hôm nay.

   "Em hối hận". Đường Khiêm so với còn kiên định hơn, bước chân càng càng nhanh. mong chờ nha....

   "Là.........Là bộ phim về cái gì vậy?" Vẻ mặt đau khổ hỏi,bỏ qua suy nghĩ muốn bỏ chạy trong đầu. Hy vọng bộ phim quá khủng bố.

   "Biến thành quỷ ,Con quỷ giết người, Tiếng bước chân trong nghĩa địa, Ngôi nhà bí ,.......Có phải vừa nghe cảm thấy rất hấp dẫn?". Đường Khiêm xong mỗi cái tên khóe miệng cũng khẽ nâng lên.

   Diêu Đông nghe xong lập tức lấy bàn tay bị nắm ôm chặt lấy tay vịn cầu thang, đứng tại chỗ sợ quá mà khóc.

   "Em muốn...........Mẹ ơi! Cứu con........"

   " nữa sao? cũng ngại vác em lên mà đâu đấy!". rất có phong độ đứng lại chờ , tươi cười rạng rỡ .

   "Học trưởng! Em còn chưa có ăn cơm.......Em rất đói bụng, hay là chúng ta ăn no xong rồi lại tiếp". vừa khóc vừa kiếm cớ kéo dài thời gian.

   "Em yên tâm, Đoàn hội của chúng ta có rất nhiều phúc lợi. Người quản lý quỹ vì lợi ích của tất cả mọi người. Nên chúng ta có thể vừa xem phim vừa ăn cơm, ". nhếch miệng cười, bàn tay dùng lực chút nhanh chóng kéo cái tay bám chặt vào tay vịn cầu thang của , lần thứ hai mạnh mẽ đem người kéo .

   là sao có thể ăn được chứ............Oa............Cứu mạng!

   ***********

   "Đến rồi! Đến rồi! thành viên mới đến rồi!". Trong đám nam sinh đánh trống reo hò có người đột nhiên vui sướng kêu lên, làm như chưa bao giờ thấy nữ sinh.

   "Tiểu học muội, lại gặp nhau rồi. Em vẫn còn tỉnh táo nha!". Có người vui mừng . Bọn họ vốn cho rằng, nếu cùng với học trưởng khi đến gặp họ chắc là ngất xỉu mất rồi.

   Diêu Đông mím môi, nhìn tình huống trước mắt , hiểu tại sao những người xa lạ này lại rất vui vẻ chào đón .

   "Lần trước dọa em ngất , là xấu hổ mà!". Thư ký Đoàn ngượng ngùng gãi đầu .

   "Đều là do học trưởng! cho em chuẩn bị tâm lý. Nhưng mà, em đừng cho là mọi người cố ý đùa giỡn em. Đó là truyền thống chào mừng thành viên mới của Đoàn. Sau đó mọi người còn vỗ tay chào mừng em gia nhập đó!". Đáng tiếc là sau đó lại ngất nên biết mà thôi.

   Đôi mắt ngập nước của Diêu Đông mở to, nghi ngờ nhìn Đường Khiêm.

   Nhìn thấy ánh mắt lên án của , Đường Khiêm vô tội : " chuẩn bị cho em món quà thú vị nha!"

   Nước mắt của Diêu Đông rốt cuộc chảy xuống, vừa khóc vừa xấu hổ lên án: " Oa!....Đó là cái gì vui mừng.........Em thiếu chút nữa bị hù chết nha! là cái người xấu xa.....". dùng tay đánh vào ngực của Đường Khiêm để trả thù. Tất cả chuyện này đều là quỷ kế của , là rất đáng ghét mà!

   "Được rồi! Được rồi! Đừng nên tức giận nữa! Nhanh đến chỗ ngồi, bộ phim sắp chiếu rồi". bắt lấy tay của , trong lòng chút áy náy cũng có.

   "Em muốn về nhà..........". Diêu Đông dùng sức vung cánh tay, nhưng vẫn thể nào thoát khỏi bàn tay của .

   cười cười :" Đừng lời ngu ngốc, phim sắp chiếu rồi kìa!".

   Vì sợ thấp nên bị chắn tầm mắt, "chu đáo" sắp xếp ngồi ở hàng đầu tiên, vì để dễ dàng giải thích nội dung của bộ phim cũng tự nhiên ngồi bên cạnh .

   Bộ phim kéo dài bốn tiếng đồng hồ, Diêu Đông quả ăn chưa được miếng cơm, ngay từ khi bộ phim được chiếu sợ đến thét lên liên tục, nắm chặt quần áo của người bên cạnh thiếu chút là lao vào trong lòng của Đường Khiêm.

   "Sau khi xem xong, mỗi người đều viết vài lời nhận xét! Em nếu chưa xem kỹ có thể xem lại lần nữa!". cười giống như gió xuân nhưng giọng lại tràn ngập ác ý.

   " cần.........". Ông trời ơi! bây giờ chỉ bị đau dạ dày mà đầu cũng đau đến tê dại.

   Vừa rồi, vừa khóc, vừa kêu, vừa dùng sức giữ chặt lấy người ở bên cạnh để có cảm giác an toàn. Còn phải chú ý nhìn bộ phim, chút cũng dám lơ là.

   Còn Đường Khiêm lấy tay chống cằm, hơn nửa thời gian đều dùng để quan sát phản ứng phong phú của . cảm thấy thần kỳ, có rất ít người có thể cùng lúc làm ra nhiều biểu cảm và nhiều hành động như vậy, còn làm xuất sắc. đúng là có tài năng xuất chúng nha!

   rất thú vị, lần đầu biết có nữ sinh thú vị như vậy, ngây thơ, trong sáng.........Đặc biệt là hình như đối với có sức miễn dịch. Mỗi lần nhìn trong mắt luôn sáng lên lấp lánh, giống như là sùng bái thần tượng. Ha ha! là sung sướng!

   ra, rất ít khi cảm thấy hứng thú với người. Nhưng mà nhất cử nhất động của đều rất ngốc nghếch, ngây thơ gần như ngu ngốc.......Đường Khiêm suy nghĩ tiếp theo "chiếu cố" thế nào đây!

   " A-a-a-a-a..........."

   mãi suy nghĩ, bên tai lại nghe được tiếng kêu thê lương của . Ôi trời! kêu lên, nếu mỗi tuần đều kêu như vậy năm cái Đoàn hội kia sớm hay muộn cũng họp lại mà chống đối .

   Haiz....Sao lại có người thú vị như vậy chứ!

   là khiến nghĩ mãi cũng ra.

   Diêu Đông cho là bộ phim chấm dứt mà thả lỏng thân thể, ngờ cuối bộ phim lai lên hình ảnh và thanh dọa sợ đến ngất . Sau đó có tiếng vỗ tay như sét đánh vang lên.

   "Lần này xem phim chỉ có từ để hình dung--Hay! Hơn nữa còn có thanh trực tiếp, quả thực là High đến cực điểm".

   "Học trưởng, tinh mắt. Tìm được tiểu học muội này đúng là tìm đúng người rồi, trường có tiếng hét chói tai làm khí càng giống như ". học đệ trong nhóm gật đầu khen ngợi.

   "Còn cần phải sao, vừa nhìn thấy ấy liền biết ấy nhất định thích hợp với chúng ta\'\'. Đường Khiêm kiêu ngạo kể công, đối với lời ca ngợi của học đệ kia mà vui vẻ nhận.

   " ấy tại sao lại ngất ?".

   Mọi người đều nhìn đến "nguồn gốc" phát ra thanh tuyệt vời kia bất tỉnh nằm trong lòng của Đường Khiêm.

   " ấy có lẽ là quá hưng phấn". Đường Khiêm hời hợt . nhảm! chưa ăn cơm, còn thét chói tai liên tục, dùng sức túm lấy khó trách vì mất sức ngất xỉu.

   té xỉu ở đây cũng phải là chuyện gì mới lạ. Vì thế mọi người nhanh chóng thu dọn đồ đạc. Còn , đương nhiên là do Hội trưởng chịu trách nhiệm rồi!.

   "Haiz! Lãng phí đồ ăn là hành vi tốt nha!". Đường Khiêm cúi đầu nhìn thức ăn của ngay cả miếng cũng ăn thuận miệng dạy dỗ.

   Tất nhiên là người trong lòng vẫn phản ứng, lấy tay chọc chọc má hồng hào của : \'\' Đông, đừng ngủ, tan học rồi, có thể về nhà\'\'. Thử mấy lần như vậy, vẫn như cũ ngủ say. cuối cùng bỏ qua việc gọi dậy, dù sao cũng từng ôm qua .

   tay cầm lên ba lô của hai người, tay ôm lấy vào trong lòng, quay đầu lại với mọi người: \'\' trước\'\'. Sau đó vui vẻ ra ngoài.

   Đường Khiêm lái xe đến trước cửa nhà họ Diêu, đem \'\'thi thể\'\' ôm xuống xe đến cửa, sau đó ấn chuông cửa.

   \'\'Ai đó?\'\'. Phía sau cửa truyền ra giọng nữ hiền lành ấm áp.

   "Chào bác , cháu là học trưởng của Đông, cháu đưa em ấy về nhà\'\'. lễ phép chào hỏi.

   Nghe trả lời mẹ Diêu nghi ngờ mở cửa ra thấy con bảo bối nằm trong lòng người con trai, nhịn được sợ hãi.

   \'\'Đông Đông!\'\'. Mẹ Diêu kêu lên sợ hãi, chạy về phía trước lo lắng hỏi: \'\'Nó bị làm sao vây?\'\'.

   "Bác cần lo lắng, Đông bởi vì xem phim kinh dị mà bị dọa ngất xỉu\'\'.

   \'\'Phim kinh dị?\'\'. Mẹ Diêu vẻ mặt buồn cười, Đông Đông chưa bao giờ xem phim kinh dị.

   \'\'Dạ, vâng ạ. Đông cứ lôi kéo cháu cùng xem với em ấy. ngờ em ấy lại bị dọa đến ngất \'\'. Đường Khiêm cười ôn hòa, chút cũng thấy mình có gì sai. Đúng là \'\'kéo\'\' \'\'cùng\'\' xem mà!

   \'\'Ôi!\'\'. Mẹ Diêu chịu nỗi vỗ cái trán. \'\'Con bé này chắc là bị điên rồi! Từ sợ quỷ đến muốn chết. Lại còn biết tự lượng sức mình, chạy xem phim kinh dị\'\'. Mình sao có thể sinh ra đứa con ngốc như vậy chứ?

   \'\'Đúng vậy! Hôm nay cháu mới biết được là Đông rất sợ quỷ\'\'. mặt Đường Khiêm vẫn duy trì nụ cười, hùa theo.

   Hóa ra từ sợ quỷ rồi nha! Thảo nào phản ứng của lúc nào cũng đều kịch liệt làm cho người ta tưởng tượng nổi.

   \'\'Ngại quá, làm phiền cháu, con bé này là!\'\'. Mẹ Diêu cảm thấy làm phiền người lạ như vậy tốt vội vàng mời vào trong nhà.

   Đường Khiêm ôm Đông lên giường xong, vẫn quên đắp chăn thay cho để tránh bị cảm lạnh mà có cớ xin phép nghỉ học. Như vậy thể trêu chọc để tiêu khiển nữa.

   Những hành động của đều nằm trong mắt của mẹ Diêu, là rất dịu dàng, rất chu đáo. Bà muốn hỏi ràng quan hệ của cùng con . Cho nên ngay lập tức mời xuống lầu cùng nhau uống trà, chuyện phiếm.

   \'\'Cậu đây là........\'\'

   \'\'Bác , cháu tên là Đường Khiêm, bác có thể gọi cháu là Khiêm hoặc là A Khiêm\'\'. vẫn là mực lễ phép. Ấn tượng của mẹ Diêu đói với lại tăng thêm vài phần tốt đẹp.

   \'\'Ai ! Bác gọi cháu là A Khiêm! Haha........\'\'. Mẹ Diêu cao hứng che miệng cười \'\' A Khiêm này! Mặc dù hỏi như thế này đường đột, nhưng........Cậu có phải là bạn trai của Đông Đông?\'\'.

   Nghe vậy, đầu óc Đường Khiêm tạm dừng hoạt động trong ba giây. Sau đó trong đầu nhanh chóng đưa ra quyết định, lộ ra nụ cười có lỗi, áy náy : \'\' xấu hổ quá, đến bây giờ cháu mới đến gặp bác\'\'.

   Ha ha! là thông minh, trước tiên đem cột bên người về sau nha đầu này cho dù có chắp cánh cũng thể bay được!

   Mẹ Diêu nghe xong, khỏi mừng thầm trong lòng, ngoài miệng lại cố ý : \'\'Đông Đông cũng là. Sao lại gì với bác chứ!\'\'. May mà cậu ta là người tốt, nên tha thứ cho con việc này vậy!

   \'\'Bác , là lỗi của cháu. Lúc mới quen, cháu muốn đợi khi chúng cháu thân thiết hơn mới đến gặp người nhà.......\'\'

   \'\' sao! sao! Nhưng mà con bác từ có vẻ chậm chạp, làm phiền cháu chiếu cố nó nhiều hơn\'\'.

   \'\' phải như vậy đâu? Bác dạy dỗ rất tốt, Đông tính cách ngây thơ, lãng mạn và trong sáng, là rất đáng !\'\'. Đúng là vô cùng ngây thơ, đơn giản là \'\'Ngu ngốc\'\'.

   Con mình được khen ngợi như vậy, người làm mẹ có ai lại vui?

   Ha ha! Phải vậy ? Nó từ thích làm nũng, ba nó cũng cưng chìu nó quá mức nên khó tránh có chút tùy hứng. Cháu nên khoan dung nhiều hơn chút. A Khiêm này! Chẳng trách nó lại thích cậu, cháu lớn lên có là người đáng tin cậy lại dịu dàng. Bác với cháu, con bé này có chút thích ba nó, bác còn lo lắng nó quen được bạn trai đấy! Haha!\'\'. Bà vui vẻ đem bí mật của con ra.

   Đường Khiêm cười yếu ớt, trong lòng lại tà ác nghĩ: Aí chà! Càng hiểu biết về lại càng cảm thấy cuộc sống tương lai vô cùng tươi đẹp!

   \'\'Con ngốc của bác có ưu điểm là ghi hận người khác. Mặc kệ người ta đối xử với nó tốt, khi giúp đỡ nó, nó lập tức quên hết những chuyện vui\'\'. Mẹ Diêu đem làm người nhà, suy nghĩ đem \'\'Nhược điểm\'\' của Diêu Đông ra. biết đem nhược điểm của con mình rơi vào tay của kẻ xấu xa.

   Mẹ Diêu về con mình vui vẻ liên miên dừng lại được, Đường Khiêm kiên nhẫn lắng nghe làm cho bà tăng thêm vài phần cảm tình. Cho đến hai tiếng đồng hồ, lầu truyền ra tiếng thét chói tai quen thuộc......

   \'\'Đúng là đứa ngốc, chắc chắn là bị dọa rồi. Mỗi lần xem phim kinh dị mơ thấy ác mộng đến mấy tuần, còn phải đưa nó chơi cho bớt sợ, như vậy mà còn dám xem phim kinh dị\'\'. Mẹ Diêu thở dài trách mắng con nhát gan này.

   \'\'Bác , để cháu lên thăm em ấy, thời gian cũng còn sớm, hỏi thăm xong cháu trước. Quấy rầy bác lâu như vậy, chắc là làm chậm trễ thời gian làm bữa tối, là ngại quá\'\'.

   Mẹ Diêu nhìn đồng hồ tường, lúc này sắp bảy giờ.

   \'\'Xem kìa, lâu như vậy. Cháu nhanh lên xem nó chút ! A Khiêm này! cháu có muốn ở lại ăn cơm cùng gia đình bác ?\'\'.

   \'\'Xin lỗi bác, trong nhà có nấu cơm phần của cháu, hơn nữa chưa với người nhà mà ăn ở bên ngoài cũng được tốt lắm\'\'. cười cười cảm kích. Trong lòng hết sức ràng, mẹ Diêu có ấn tượng rất tốt với mình.

   \'\'Cũng đúng! Cũng đúng!\'\'. Mẹ Diêu cười khép miệng. đứa trẻ tốt mà!

   Đường Khiêm khi đứng trước phòng Diêu Đông vẫn thét chói tai. mở cửa phòng , đến bên giường ôm vào lòng, giọng trấn an : \'\' có việc gì! có việc gì! Đông, đó chỉ là mơ thôi!\'\'.

   \'\'Nằm mơ?\'\'. Diêu Đông hai mắt nhắm chặt, đôi mắt ngập nước hỏi. Thần trí của trong trạng thái mơ hồ.

   \'\'Đúng! Đó chỉ là mơ. Em xem, ở đây có quỷ mà?\'\'. dịu dàng khuyên mở mắt ra.

   Diêu Đông cẩn thận mở mắt nhìn hết xung quanh, nhàng thở ra \'\' có quỷ....... có quỷ.......Cảm ơn....\'\'. muốn ngẩng đầu lên cảm ơn, lại nhìn thấy gương mặt tuấn tú khiến muốn trốn tránh như gặp rắn rết. nhanh chóng phát ra ý đồ của , nhanh chóng che miệng lại, đúng lúc lại muốn hét lên.

   \'\' được phép kêu mới buông ra!\'\'. Tiếng trầm thấp vang lên, cười .

   nhanh chóng gật đầu, vừa mới buông tay lập tức lui ra sau, lui lui đến góc giường có chút tức giận hỏi: \'\' vì sao lại ở nhà em?\'\'.

   \'\' Đông! Em làm đau lòng. Em té xỉu, là đưa em về nhà!\'\'. Mặt hơi trầm xuống, có chút oán trách vô tình của .

   \'\'Vậy.......Vậy nhanh về !\'\'. vẫn sợ hãi dán sát vào cuối giường.

   Đường Khiêm thu hết vào trong mắt, trầm giọng : \'\' Đông, thể lễ phép như vậy\'\'. Giống như đứa trẻ làm việc sai trái mà dạy dỗ.

   \'\'Vậy......Vậy cảm ơn \'\'. sợ uy nghiêm của tình nguyện . Nhưng trong lòng lại nghĩ nhanh chóng rời khỏi đây.

   \'\' có thành ý!\'\'. nhíu mi, thản nhiên làm cho Đông run lên.

   \'\'Em rất thành ý\'\'. Diêu Đông khẩn trương lớn tiếng, sợ hiểu lầm, biết lại muốn dùng biện pháp gì chỉnh .

   \'\'Lại đây\'\'. vẫy tay.

   \'\' muốn làm gì......\'\'. Giọng co rúm lại.

   \'\'Đây là nhà của em, có thể làm gì được em?\'\'. tức giận . nàng này sợ muốn chết, lẽ nào cũng biết đây chính là nhà của mình sao!

   Diêu Đông bất đắc dĩ, lấy tốc độ rùa bò đến trước mặt .

   \'\'Em buổi trưa chưa ăn gì, nhất định là đói bụng lắm rồi đúng ?\'\'. sờ sờ cái trán của .

   sợ hết hồn. sao lại đột nhiên quan tâm ?

   \'\'Sau này ba bữa em phải ăn đúng giờ. để em vừa xem phim vừa ăn cơm\'\'. hứa hẹn .

   Hix! có chút cảm động.

   \'\'Nghe mẹ em , em xem phim kinh dị chơi cho bớt sợ?\'\'. chút nào keo kiệt triển khai sức quyến rũ.

   đáng thương gật đầu.

   \'\'Được rồi, Ngày mai mấy giờ em tan học?\'\'.

   Mắt cảnh giác nhìn . lại muốn làm gì?

   \'\'Mấy giờ\'\'. hơi nhíu mi, có chút kiên nhẫn lặp lại.

   \'\'Ba giờ......\'\'. cuối đầu. Chúa ơi! chịu nổi thường xuyên bị tra tấn như vậy. Buổi chiều ngày mai vẫn nên trốn học hơn......

   \'\'Vậy em ngoan ngoãn ngồi ở phòng học chờ . mang em chơi để bớt sợ\'\'. nghĩ tới cái gì lại nhìn chằm chằm vào mái tóc đen đầu .

   kinh ngạc nhìn , mắt to chớp chớp nhìn .

   \'\'Sao lại nhìn như vậy?\'\'. có chút buồn cười , thuận tiện xoa hai má của , cảm xúc tốt.

   Vừa rồi cùng với mẹ Diêu " chuyện\'\', mới biết, nếu muốn cho Diêu Đông luôn ở trạng thái tốt nhất, ngẫu nhiên cho chút ân huệ là điều cần thiết.

   \'\'Đâu có!\'\'. thẹn thùng đỏ mặt. A.a.a.a....Rất đẹp trai, học trưởng nhìn thế nào vẫn rất đẹp trai. ra cũng có xấu xa như vậy! ít nhất còn chủ động muốn dẫn chơi cho bớt sợ, phải sao?

   \'\'Mẹ của em ở dưới lầu nấu cơm, vậy là em có thể ăn cơm rồi. Em phải ăn nhiều chút, nhìn em gầy quá\'\'. Hai lần ôm về nhà đều cảm thấy rất , giống như gió thổi là bay.

   Diêu Đông vô lực trợn mắt cái. Làm ơn! biết là vì bị ai áp bức mà mới gầy . khó chịu thầm oán, đương nhiên chỉ dám len lén oán giận trong lòng.

   \'\'Mẹ em trở về?\'\'. chậm chạp tiêu hóa tin tức này.

   \'\'Nghe vừa mới công tác ở núi trở về\'\'. nhịn được lại véo khuôn mặt nhắn của . Kỳ quái, làn da của sao lại có xúc cảm tốt như vậy.

   \'\'Vậy.......mẹ em......trông có vẻ tức giận ?\'\'. Diêu Đông cẩn thận hỏi thăm, hoàn toàn chú tới hành vi của .

   \'\' có, tâm tình còn rất tốt, và mẹ em còn trò chuyện rất lâu đó!\'\'. Lại sờ mặt của muốn yên tâm.

   \'\'Vậy là tốt rồi.......\'\'. thở dài nhõm hơi.

   \'\' phải về đây. Em phải ngoan ngoãn nha!\'\'. Đường Khiêm vỗ mặt của rồi đứng lên.

   \'\' phải về sao?\'\'. Nhanh như vậy, lộ ra biểu tình mất mát.

   Lông mày Đường Khiêm nâng lên, khóe miệng khẽ nhếch. A....xem ra cho chút ân huệ nhưng có hiệu quả là lớn!

   \'\'Cũng khuya. Ngày mai gặp lại. Tạm biệt\'\'. Nội tâm cười trộm thôi nhưng mặt lại lộ ra vẻ lịch .

   \'\'Được rồi.......Học trưởng! Tạm biệt!\'\'. Diêu Đông lưu luyến vẫy tay với .

   rồi. lại nằm xuống giường tự mình tưởng tượng, ra tất cả mọi việc trêu trước đó đều là đùa giỡn thôi phải ? vừa rồi rất dịu dàng....Qủa nhiên biểu tình dịu dàng là thích hợp nhất với khuôn mặt của ....Haha! đúng là hoàng tử của !

   bàn cơm, mẹ Diêu vẫn hưng phấn bàn tán về Đường Khiêm.

   \'\'Đông Đông này! Vị học trưởng kia của con đúng là tồi nha!, Con cần phải đối biết quý trọng người ta\'\'. Mẹ Diêu rất sợ Đường Khiêm vừa thấy con mình ngốc nghếch hối hận. Rất yên tâm mà dặn dò, hiểu nỗi con ngốc này gặp phải vận may gì, lại có người bạn trai tốt như vậy.

   Diêu Đông sửng sốt đem chén cơm để xuống bàn. Mẹ rất ít khi khen ngợi người nha! Hì hì! Chắc là sai đâu! Học trưởng nhất định là người rất tốt. Ngay cả mẹ cũng tốt, vậy khẳng định là tốt lắm.

   \'\'Mẹ, mẹ quý trọng cái gì?\'\'. Tâm tình của tốt nên khẩu vị cũng trở nên ngon hơn.

   \'\'Mẹ , con có học trưởng tốt như vậy, con hẳn là cảm thấy rất may mắn\'\'. Mẹ Diêu xấu xa nhìn con cái, nhìn đến phải thẹn thùng, cố ý giả ngu.

   \'\'Đúng vậy! Học trưởng là người tốt lắm. Hơn nữa ấy lớn lên đẹp trai như vậy\'\'. đến cuối cùng, Diêu Đông vẫn là coi trọng bề ngoài hơn bên trong xấu xa của người kia.  4. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Bởi Vì Đùa Em Rất Vui - Chương 03
   Đại học, ngoại trừ chơi đùa ra quan trọng nhất chính là đương. Mà Diêu Đông lại chính là thiếu nữ thích mơ mộng nên rất khát khao đến việc đương khi học đại học.

   Mặc dù bên cạnh có người rất đẹp trai khiến vừa gặp .......... được! nhanh chóng lắc đầu đem khuôn mặt đẹp trai kia ném ra khỏi đầu. ràng là biết hết thói hư tật xấu của mà vẫn thường xuyên bị vẻ ngoài của mê hoặc đến nỗi quên cả đề phòng .

   cần lo lắng. tự với mình. Đợi khi tìm được tình cho dù là Legolas có đứng trước mặt cũng dao động huống chi là cái tên xấu xa Đường Khiêm kia.

   Nghĩ đến đây, liền ngửa mặt lên trời cười to.

   Đường Khiêm! ra cho tôi nhìn. Tôi rất nhanh còn bị khuôn mặt mê hoặc nữa!

   Dương Khải Ca dùng ánh mắt khinh thường nhìn cái, sau đó tới sờ sờ cái trán của , giọng thầm: \'\' xong rồi! lẽ ấy bị ức hiếp đến mức điên luôn rồi chứ!\'\'.

   Diêu Đông có để ý đến hành động của Dương Khải Ca, ánh mắt tràn đầy hi vọng, lớn tiếng tuyên bố :-/'\'Thứ bảy tuần này chúng ta có buổi gặp mặt với trường Đại học T. Mình nhất định có bạn trai trong thời gian ngắn nhất!\'\'. cho rằng chỉ cần có bạn trai có thể thoát khỏi ác ma Đường Khiêm.

   \'\'Sao? Bạn cuối cùng cũng tỉnh ngộ rồi sao?\'\'. Dương Khả Ca dùng ánh mắt có thể là vui mừng mà nhìn .

   \'\'Hừ! Mình hoàn toàn tỉnh ngộ\'\'. Diêu Đông kiêu ngạo thở phì phì bằng lỗ mũi :-/'\'Mình biết khuôn mặt của ta rồi. Mình bị gương mặt đó xoay đến phân biệt Đông Tây Nam Bắc nữa. Mình muốn được tự do! Yeah!\'\'. càng càng cảm thấy tràn đầy tự tin.

   \'\'Với người bình thường mà bạn là chậm hiểu khiến người khác thể tưởng tượng nổi. Bạn biết ? Mặc dù ấn tượng của lần đầu tiên rất mạnh mẽ nhưng mà chưa có ai như bạn bị ta gạt đến n lần. Vậy mà chỉ cần ta hơi dịu dàng chút là bạn tin ngay rồi. Bạn là có thể được ghi tên vào trong danh sách bảo vật cấp quốc gia luôn rồi đó\'\'. Dương Khải Ca nén nổi vui mừng mà vỗ tay.

   \'\'Bởi vì mình rất thích khuôn mặt của ấy chứ sao......\'\'. Diêu Đông giọng lẩm bẩm. Bây giờ khi nghĩ lại mộ chuyện vẫn khiến đau lòng. ra luôn biết rất ràng là luôn lừa , nhưng.......... chịu tin rằng đằng sau khuôn mặt đẹp trai kia là người có lòng dạ độc ác như vậy.

   \'\'Đàn ông đời này có rất nhiều mà. Bạn cần gì phải cố chấp thích cái tên bên ngoài tô vàng nạm ngọc bên trong thối rữa mà giả dối kia?\'\'. Dương Khả Ca thể nào hiểu nổi, ta rất đẹp trai sao?

   Đến thứ bảy, Diêu Đông đặc biệt ăn mặc đẹp. Rốt cuộc cũng có lúc được nhìn thấy mặt trời rồi!

   Chị của còn giúp tạo kiểu tóc xinh đẹp, là kiểu tóc với cái đuôi ngựa hơi nhếch lên. Kết hợp với bộ đồ áo liền quần ngắn, nhìn thế nào cũng cảm thấy trẻ trung và xinh đẹp.

   Mẹ Diêu đến phòng của con thấy cảnh con lớn giúp con ăn mặc đẹp như vậy liền hỏi :-/'\'Đông Đông à! Con ra ngoài cùng với A Khiêm sao?\'\'.

   \'\'Hứ!\'\'.Nghe mẹ nhắc tới , Diêu Đông có vẻ ghét bỏ :-/'\'Con muốn đến buổi gặp mặt tập thể\'\'.

   Mẹ Diêu ngạc nhiên, chẳng lẽ hai đứa cĩa nhau. Bà vội vàng chạy xuống lầu gọi điện thoại:

   \'\'A lô! A Khiêm phải ? Bác là mẹ của Diêu Đông. Con và Đông Đông cãi nhau đúng ? Nếu tại sao nó la hét muốn gặp mặt tập thể ?\'\'.

   Diêu Đông giữ bí mật suốt nửa ngày chỉ sợ Đường Khiêm biết được phá hỏng kế hoạch của . còn đặc biệt nhờ bạn bè trong lớp được để lộ tin tức. Thế nhưng cũng nghĩ đến mẹ mình lại là gian tế tiết lộ tin tức cho kẻ địch.

   Trong lúc Diêu Đông vui vẻ chuẩn bị ra khỏi nhà chuông cửa vang lên. cho là chắc là bạn đến đón nên nở nụ cười tươi mở cửa. Vừa mở cửa, khuôn mặt nhắn của liền biến sắc, suýt chút nứa là khóc rồi.

   \'\'Học..........học trưởng?\'\'. Mắt của mở to giống như mắt ếch, dám tin mà lên tiếng.

   \'\' Đông!\'\'. Đường Khiêm thoải mái dựa vào cánh cửa, vui vẻ :-/'\' Em mặc đẹp như vậy chẳng lẽ là em biết hôm nay muốn dẫn em chơi?\'\'.

   \'\'Hả?\'\'. Diêu Đông bỗng nhiên cảm giác như thiên đường mà rơi xuống địa ngục.

   cho nụ hôn gió rồi cười :-/'\'Nếu em chuẩn bị xong. Chúng ta thôi!\'\'. nhanh chóng kéo tay của , rất tự nhiên ra khỏi nhà .

   \'\'Đợi...đợi...đợi...đợi...........chút\'\'. Hai chân của liều mạng níu kéo cho kéo tiếp.

   quay đầu lại nhíu mày nhìn , ánh mắt có chút lạnh :-/'\' Làm sao vậy? Chẳng lẽ em còn có chuyện gì khác?\'\'. cũng to gan, dám ở sau lưng mà lén gặp mặt xem mắt, xem ra \'\'Giáo dục con người bằng hành động gương mẫu\'\' còn chưa đủ.

   Vốn muốn lớn tiếng :-/'\'Em muốn xem mắt!\'\' nhưng khi nhìn thấy ánh mắt trầm của , lại :-/'\' có gì, có gì.........\'\'.

   lập tức thay đổi sắc mặt, mặt mũi cười hiền lành :-/'\'Vậy chúng ta thôi!\'\'.

   cười cái, Diêu Đông bị mê hoặc. Đem buổi xem mắt, quyết tâm cũng như lời thề của chính mình mà ném ra sau đầu. ngây ngốc để cho nắm mũi dẫn .

   \'\'Học trưởng! đưa em đâu vậy?\'\'. vui mừng hỏi, hai mắt lấp lánh ánh sao.

   \'\'Đến nơi rất đẹp\'\'. nhìn thần bí cười, .

   Diêu Đông có chút cảnh giác nào.Haiz! Thiếu nữ chìm đắm trong tình quả là ngu ngốc, ngây thơ cho là ác ma đưa chơi. Bởi vì địa điểm khá xa nên liền ngủ giấc, ngủ đến khi tới nơi luôn.

   Tới nơi, gọi tỉnh. tỉnh dậy phát ra bọn họ thành phố xa lạ.

   \'\'A! Đây phải là Đài Bắc?\'\'. nghi ngờ nhìn xung quanh chút, phong cảnh là xa lạ!

   \'\'Ở đây là Gia Nghĩa!\'\'. cười cười, tốt bụng trả lời nghi ngờ của .

   \'\'Gia Nghĩa?\'\'. hoảng sợ, là có ý muốn bỏ chạy ở trong đầu. nhìn lên đồng hồ báo thức ở xe phát sắp tới trưa rồi \'\'Mình ngủ lâu như vậy sao!\'\'.

   \'\'Xuống xe \'\'. cẩn thận giúp mở cửa xe.

   nghe lời bước xuống xe thấy trước mắt là ngôi nhà cũ có mái đỏ, xung quanh trống trải. chợt có dự cảm tốt.

   \'\'Học trưởng! Chúng ta đâu vậy?\'\'. bắt đầu hối hận rồi. cảm thấy mà lên xe của chính là sai lầm nghiêm trọng.

   \'\'Đây là...\'\'. So với , có vẻ mặt nhàn nhã làm cho người khác biết được ý định của .

   \'\'Đây là......là nơi nào vậy?\'\'. lặng lẽ sát vào . Mặc dù bây giờ là ban ngày nhưng mà cảm thấy có chút lạnh lẽo khác thường.

   \'\'Nhà hoang!\'\'. xong, nhìn thấy co rụt lại chút, trong lòng dâng lên khoái cảm trả thù. Hừ! chính là loại người có thù là phải trả. muốn đấu cùng , có luyện mười năm nữa cũng thắng được !

   nhìn chằm chằm , lui từng bước cho đến khi xác định đủ xa, mới dám lớn tiếng : \'\'Hẹn gặp lại!\'\'. Sau đó bắt đầu chạy như điên.

   bị điên rồi mới với vào đó! Hẹn hò sao? Đây căn bản là giết người mà! sao lại ngốc như vậy, thế nhưng ngốc đến mức tin lời . Nếu để bạn tốt biết được phải bị cười đến mất hết mặt mũi luôn sao?

   Đường Khiêm đem người chạy được mấy bước kéo lại, đôi mắt đẹp nhìn có chút co rút :-/'\'Em muốn chạy trốn?\'\'.

   Có lẽ là gần đây đối xử với quá tốt rồi. Rất tốt! giúp \'\'Ôn lại chuyện cũ\'\'. thế nhưng dám lừa xem mắt.

   Đường Khiêm càng nghĩ vàng giận, hóa ra là dọa mấy lần lá gan cũng trở nên lớn hơn rồi. Vậy tốt, hôm nay thử xem lá gan của lớn đến mức nào!

   tay cầm tay , tay che ánh mặt trời quan sát ngôi nhà, bộ dạng rất có tinh thần mạo hiểm :-/'\'Nào! Chúng ta vào!\'\'.

   \'\' muốn!\'\'. Diêu Đông cố gắng làm khó dễ , chỉ còn có ôm bắp đùi mà cầu xin.

   \'\' Đông! Em làm như vậy thể được\'\'. hơi nhíu mày, cúi đầu nhìn xuống cái người dính vào trong ngực của mình.

   Chính xác là nuốn cho bước đấy! Cứ như vậy mà vào ngôi nhà ma, vốn yếu bóng vía ngộ nhỡ bị ma nhập vào người sao? Lỡ như bị ma ám phải làm cái gì? Hu hu.......người này sao lại có lương tâm như vậy chứ?

   Đường Khiêm thấy sợ đến chân mềm nhũn, trong lòng thoáng qua chút áy náy nhưng mau chóng nhớ đến việc lừa xem mắt mà tức giận. liền ôm bước nhanh vào trong ngôi nhà ma.

   Diêu Đông nhắm chặt hai mắt lại, cái đầu chôn ở trong ngực của , cả người run lên. muốn buông ra, lại dùng sức ôm chặt cổ của , nếu như cố gắng kéo ra có khả năng siết cổ đến chết. Khi hai người vào trong ngôi nhà ma, bốn phía lại truyền đến tiếng chuyện náo nhiệt, hơn nữa lại cảm thấy rất quen thuộc.

   \'\'Học trưởng! phải đến được sao?\'\'. giọng nữ nhàng giống như ma nữ vang lên, nghe thấy có chút quen thuộc.

   \'\' lái xe, đột nhiên nghĩ tới đến nơi rồi\'\'. giải thích đơn giản. Đúng vậy! nghĩ đến lá gan bé như con kiến của nên mới có ý định tham gia hoạt động lần này. Nhưng mà bất nhân đừng có trách bất nghĩa! Muốn bỏ tìm người con trai khác! Hừ! Đợi kiếp sau !

   \'\' bé này sao chút tiến bộ cũng có. Muộn như thế này mới đến\'\'. giọng nam vang lên vừa như than thở vừa như đồng tình.

   Diêu Đông cuối cùng cũng to gan len lén hé mắt ra nhìn, cảnh tượng náo nhiệt trước mắt khiến sửng sốt.

   Trước mắt , đều là những thành viên của \'\'lâu đài Tùng Hạc\'\', bọn họ ở trong ngôi nhà ma này mà.........nướng thịt?!!!

   \'\'Suỵt!\'\'. Là thành viên trong Đoàn Vampire, ngón trỏ đặt môi, giống như có bí mật muốn người khác biết, giọng với :-/'\'Chúng ta là lén nướng thịt ở trong này, được ra bên ngoài đấy!\'\'.

   \'\'Phụt!\'\' trước mắt là hình ảnh quỷ dị lại buồn cười hại Diêu Đông thiếu chút nữa là cười ra tiếng, bất chợt khiến cho cảm thấy sợ hãi nữa.

   Nhưng Đường Khiêm cũng có tốt bụng như vậy, tuyên bố :-/'\'Tối nay tất cả mọi người muốn ở lại đây đó!\'\'.

   "Cái gì?\'\'. kêu to, sau đó dưới ánh mắt nhìn chăm chú của mới phát ra quá kích động. vội vàng nở nụ cười gượng gạo, lấy mẹ mình ra làm bia đỡ đạn :-/'\'Em........ý em là,mẹ em lo lắng nếu em qua đêm ở bên ngoài\'\'.

   Đường Khiêm cười haha, ngay tại chỗ lấy ra điện thoại di động, nhanh chóng bấm số của nhà \'\' lập tức gọi điện thoại đến nhà em xin phép!\'\'.

   \'\' cần đâu...........\'\'. Diêu Đông khẩn trương giật lại điện thoại của . làm như vậy mà được sao? Mẹ của biết được có gì đúng, tin tưởng muốn chết luôn.

   \'\' Đông! Em biết ? Đột nhiên có linh cảm nuốn tìm người để chuyện chút\'\'. trầm lặng . Còn Diêu Đông ngây ngốc chút, hiểu ý của muốn gì.

   \'\'Haiz! là. Nếu như mà em có chuyện gì nhất định là phải với . Nếu , khi có chuyện muốn tìm em mà em lại có hẹn với người khác sao? Em thấy có đúng ?\'\'. dịu dàng ám chỉ , bất cứ chuyện gì cũng thể gạt được . biết với đầu óc ngu ngốc của có nghe hiểu được ám chỉ trong lời của .

   \'\'Vâng! Học trưởng đúng\'\'. đáng thương . đâu dám .

   \'\'Em phải nhớ, học trưởng cũng là vì muốn tốt cho em. Trong xã hội này có rất nhiều đàn ông hư hỏng. Em cũng quá thông minh, khéo lại bị người ta lừa gạt sao? Cho nên, em nên chuyên tâm vào việc học hành, đừng suy nghĩ lung tung. Về sau ra xã hội mới có thể ngẩng đầu lên làm người, cống hiến sức mình cho xã hội cho đất nước, hiểu chưa?\'\'. chuyện rất ôn hòa, ân cần dạy bảo. Đâu có học trưởng nào quan tâm như chứ!

   \'\'Hiểu.........\'\'. hiểu. Sao mà có thể hiểu cho được? Nhất định là có người cho biết về buổi xem mắt đó. Đáng ghét! Là ai nhiều chuyện mà cho biết?

   hài lòng nở nụ cười, hết sức vui mừng vì nghe lời dạy dỗ đúng đắn của .

   \'\'Như vậy.............chúng ta về sớm chút nhé!\'\'.

   Cho đến khi hai người rời khỏi ngôi nhà ma mười giờ tối. Mà cả đám người còn lại vẫn còn ở lại để nghiên cứu ngôi nhà ma này.

   Từ đó về sau, Diêu Đông biết là trước khi tốt nghiệp thể nào tham gia các buổi xem mắt khác. Bởi vì cái giá phải trả là quá lớn.

   \'\'Buông tha , đây là lỗi của em, em nên buông tay, cũng nhanh , cần phải tiếp tục hành hạ em.........Buông tha ...........\'\'. Diêu Đông bên thu dọn sách vở, bên vui vẻ hát bài \'\'Giải thoát\'\'.

   \'\'Tâm trạng của em hình như cũng tệ?\'\'. Giọng nam có chút lạnh lùng đột nhiên vang lên ở sau lưng .

   Diêu Đông sợ đến mức nhảy dựng lên, quay đầu lại thấy sắc mặt buồn bực vui của liền vội vàng phủ nhận :-/'\' có! có! Học trưởng, chắc là nhìn lầm rồi!\'\'. Đùa sao? Cho dù là thoải mái cũng phải để ở trong lòng. Sao mà có thể để cho phát được!

   \'\' ra em thấy sắp tốt nghiệp vui vẻ như vậy?\'\'. lạnh lùng liếc mắt nhìn cái. Chỉ cần nhìn mặt cứng lại là biết mình đoán trúng.

   \'\' phải như vậy đâu! Học trưởng\'\'. Diêu Đông ha ha cười. Chết tiệt! đừng có nhạy cảm như vậy chứ!

   Nhìn thấy khẩn trương như vậy, sắc mặt bất giác chuyển sang ôn hòa \'\' lẽ có chuyện vui gì sao?\'\'.

   \'\'Uhm..............Đúng vậy!\'\' . Chuyện vui duy nhất của bây giờ là sắp được tự do.

   \'\'A! Chuyện vui gì? cho nghe chút\'\'. Đường Khiêm chợt nhíu mày, tha cho phản ứng phong phú của .

   \'\'Là..................\'\'.Sao bây giờ? Làm sao mà cho bết được?

   \'\'Là?\'\'

   \'\'Là............Thời tiết hôm nay đẹp! Phong cảnh cũng rất xinh đẹp!\'\'. Ánh mắt của cứ nhìn đông nhìn tây, mặt biểu chột dạ.

   Thấy thế, Đường Khiêm nhịn được liền bật cười, thói quen véo khuôn mặt nhắn của .

   Ngẩng đầu lên nhìn đầy tức giận. Vừa mới vui vẻ liền nhanh chóng hoảng sợ. Cho dù quen biết được năm rồi nhưng mà vẫn chưa quen được cảm xúc khác thường khi sờ mặt .

   \'\'Em nha! Học chút khôn khéo . nên bộ dạng ngu ngốc, rất dễ bị người khác khi dễ". làm ra bộ dạng học trưởng quan tâm học muội, .

   Diêu Đông nhất thời sửng sốt. Cái tên ác ma này gì? Khi dễ nhiều nhất phải là sao? có tư cách gì mà như vậy?

   \'\'Cũng chỉ có mới khi dễ em thôi!\'\'. rất bất mãn đá cục đá ở dưới chân mà oán trách. Dĩ nhiên, là rất rồi.

   \'\'Sao?\'\'. Ác ma nhếch lông mày.

   vội vàng cười lấy lòng :-/'\' có gì! có gì!\'\'.

   \'\'Cuối tuần này chính là buổi tốt nghiệp rồi..............\'\'. Giọng của Đường Khiêm chợt có chút buồn bã và đơn.

   \'\'Đúng vậy! Đúng vậy!\'\'. ước gì ngày mai là buổi tốt nghiệp luôn ấy chứ!

   \'\'Em đến chứ?\'\'. Mặc dù là câu hỏi, nhưng trong giọng tràn đầy ép buộc được từ chối.

   \'\'Nhưng........Nhưng chịu trách nhiệm đưa tiễn là của các đàn đàn chị năm ba...........\'\'. Có liên quan gì đến đâu?

   \'\'Em đến chứ?\'\'. Nụ cười của chói sáng lên khuôn mặt tuấn tú. Nhưng mà ở trong mắt của Diêu Đông đó lại là nụ cười của ác ma.

   \'\'À............Đương nhiên rồi!\'\'. Diêu Đông luôn luôn bị khuất phục trước thế lực tà ác kia. thể nào lớn gan mà phản kháng được. đành tự an ủi mình, dù sao đây cũng là lần cuối cùng.

   \'\' biết ngay là em phụ lại mến của mà, hổ danh là học muội được quý nhất\'\'. vừa siết chặt gương mặt của vừa khen ngợi .

   Cái phương pháp \'\' mến\'\' và \'\' quý\'\' như vậy muốn đâu.........

   \'\'Đương nhiên rồi!\'\'. còn rất chân chó phối hợp, nghĩ đằng nẻo mà .

   \'\' tốt quá! Vậy là có thể yên tâm giao tâm huyết và thành quả nhiều năm của cho em rồi!\'\'. vui mừng vỗ vai . bé năm nào rốt cuộc cũng lớn lên rồi, có thể gánh vác trách nhiệm nặng nề rồi.\'\'Học..... học trưởng. Ý của là?\'\'. Trong nháy mắt, khuôn mặt nhắn của liền sụp đỏ, phải là đến..........

   Đường Khiêm gật đầu cười tiếng, :-/'\'Còn cần phải sao? Ngoài cái Đoàn điện ảnh kia còn có cái gì nữa chứ?\'\'.

   Đừng có đùa!

   \'\'Học trưởng! Trách nhiệm này rất lớn, em sợ em gánh vác nổi. Hơn nữa em còn là người mới, ngu ngốc, ............ tìm người tài khác !\'\'. cũng ngại chê bai bản thân chỉ mong bỏ ý nghĩ đó .

   \'\' Đông! rất tin tưởng vào em!\'\'. lại lộ ra nụ cười đó với , cho là đó là nụ cười ấm áp.

   được! được! tuyệt đối nhận. Cầu mong tất cả điều này đều là .

   \'\'Em muốn, tìm người khác !\'\'. Mất năm xem phim kinh dị dạy hiểu biết sâu sắc rồi. cần đem ba năm còn lại để tiếp tục xem phim kinh dị đâu.

   Chính là, tại cũng giống như quá khứ-----------Chống đối có hiệu quả T-T

   Diêu Đông chảy nước mắt bị bắt buộc quay lại Đoàn hội. Dọc theo đường nhìn cây cối hai bên, vẫn như cũ vỗ ngực oán thầm. A.........a.a.a.a....Cuộc sống đại học tươi đẹp cách càng ngày càng xa!

   Khi khúc hát chào tạm biệt vang lên Diêu Đông thể thừa nhận. vẫn nỡ từ bỏ Đường Khiêm. Mặc dù tâm địa của rất xấu, cá tính như ác ma, nhưng............ vẫn là \'\'Hoàng tử\'\' của !

   Đường Khiêm vừa ra khỏi lễ đường thấy khóc so với người khác càng thê thảm hơn. Diêu Đông ôm bó hoa hướng dương to, rất đáng thương liên tục lau nước mắt. thở dài, nhìn như vậy ai biết còn tưởng mới chính là người tốt nghiệp hôm nay.

   \'\'Cảm ơn\'\'. chủ động đến bên , rất tự nhiên mà nhận lấy bó hoa, trêu chọc , :-/'\' ra em đến buổi tốt nghiệp của ?\'\'. còn tưởng muốn nhanh chóng ra khỏi cổng trường luôn chứ!

   đáng thương hít hít mũi, thút thít gật đầu, đôi mắt long lanh ngẩng đầu nhìn , nước mắt lại chảy ra.

   Đường Khiêm hơi giật mình. lẽ hôm nay nghĩ thông suốt rồi nên mới hành động như vậy?

   nhíu mày tò mò nhìn \'\' còn tưởng rằng em ước gì tốt nghiệp nhanh!\'\'. Nếu hôm đó cho là che đậy được rất tốt sai hoàn toàn rồi.

   \'\' sai...........\'\'. Diêu Đông khổ sở nên kịp suy nghĩ mà .

   \'\'Sao?\'\'. môi dâng lên nụ cười lạnh. Mặc dù biết nghĩ như vậy, nhưng khi nghe chính miệng ra trong lòng bỗng nhiên có chút chua xót.

   \'\'Nhưng.......Nhưng..........Mặc dù học trưởng rất thích đùa, rất thích trêu chọc người khác, lại thích gạt người, tính tình tốt.............Nhưng mà em vẫn bỏ được ! Hu hu.........hix\'\'. ra hơi những lời bình thường dám .

   \'\' ra có nhiều khuyết điểm như vậy sao?\'\'. Đường Khiêm nghiến răng nghiến lợi . Hóa ra hôm nay chọn ngày mà lớn mật ra những lời như vậy.

   \'\'Còn.......Còn phải chỉ là những điều này!\'\'. Diêu Đông tức giận lớn tiếng.

   \'\'Như vậy sao............Em định đứng ở đây tiếp tục liệt kê các khuyết điểm của đúng ?\'\'. cười khanh khách hỏi, nhưng mà nụ cười có đọng ở đáy mắt.

   đột nhiên hồi hồn, vì những lời vừa mới \'\' lòng\'\' dọa sợ đến cả người run lên, sợ hãi :-/'\'Em có! Em dám!\'\'.

   \'\'Hả?\'\'. cao ngạo nhìn chằm chằm vào .

   Bé ngốc ý đồ lấy nụ cười giả dối mà vượt qua kiểm tra.

   Mắt đẹp của Đường Khiêm thoáng lóe qua tia tà ác, nhưng mặt vẫn mang vẻ lạnh lùng khách sáo, : \'\' ngờ còn khiến em phải tốn công sức mua quà tặng \'\'.

   Ý tứ của Diêu Đông nghe được rất ràng. Tuy vừa khó hiểu lại khó trị, nhưng mà thế nào cũng bị dạy dỗ gần cả năm. chút ý của nếu còn nghe hiểu được, năm này coi như uổng phí rồi.

   \'\'À, cái này........Học trưởng hôm nay tốt nghiệp, em đương nhiên là phải có chút quà mừng.............\'\'. Nếu như tay kết quả sợ rằng thảm hại hơn. ra lúc đầu cũng có nghĩ đến, nhưng mà thấy tính tình quái dị, nhân duyên lại tốt nên chắc có ai tặng hoa. Nghĩ như vậy nên cảm thấy đáng thương, mọi người khi tốt nghiệp ít nhất cũng phải có bó hoa thế nhưng lại trống trơn, là quá mất mặt rồi. đoán là, chắc vì nguyên nhân như vậy mới ép phải tới...........Người này quả là suy nghĩ sâu xa.

   Kết quả đúng như suy đoán của . Tặng hoa cho cũng chỉ có mình . Học trưởng đúng là sĩ diện! Sợ mất thể diện cứ , đâu cần phải uy hiếp .

   Vẻ mặt của biến hóa vô cùng phong phú khiến Đường Khiêm thiếu chút nữa bật cười. đơn thuần này là, muốn cái gì đều viết hết ở mặt. Chắc là mắng trộm đây mà!

   \'\'Sao em lại tặng hoa hướng dương! Có ý nghĩa gì sao?\'\'. cũng tính hỏi nhưng trong đầu chợt nhảy ra nên hỏi .

   Diêu Đông chân chó cười :-/'\'Bởi vì chỉ có hoa hướng dương mới biểu đạt được sựa sùng bái và ngưỡng mộ của em với học trưởng nha!\'\'. Khi vào tiệm hoa, sau khi nghe bà chủ giải thích về ý nghĩa của hoa hướng dương liền quyết định mua nó.

   \'\' biết ra em sùng bái như vậy?\'\'. hơi ngạc nhiên , bỏ qua phản ứng của , :-/'\'Nhưng mà........ lại nghe là hoa hướng dương còn có ý nghĩa khác.......\'\'.

   \'\'Là............là ý nghĩa gì vậy?". Diêu Đông nhịn được chảy mồ hôi lạnh........... phải chứ! sao lợi hại như vậy. Ý nghĩa của các loài hoa con trai có hứng thú muốn biết mới đúng chứ?

   \'\'Vậy là em biết sao?\'\'. Mắt mở to, làm bộ rất ngạc nhiên.

   \'\'À......à......Em biết". Diêu Đông mắt to nhàng nhìn sang hướng khác, vai cứng ngắc cố lằm như thoải mái mà nhún nhún.

   Khóe miệng Đường Khiêm nâng lên nụ cười gian, vui vẻ thưởng thức dự bối rối của . \'\'Vậy ra là hiểu lầm em. ra nó còn có ý nghĩa là ám chỉ con người của rất cao ngạo!\'\'. vẻ mặt xin lỗi .

   Diêu Đông vừa nghe xong khóe miệng thiếu chút là co quắp. Vì để cho phát len lén chửi , tặng hoa hướng dương cho với hai ý nghĩa. ngờ mưu của lại bị nhìn cái đoán ra được.

   Trời ạ!........Tâm cơ của quá mức sâu sắc rồi!

   \'\' có, có chuyện này. Học trưởng, được hiểu lầm nha!\'\'. liều mạng lắc đầu phủ nhận.

   \'\'Em yên tâm . có hiểu lầm em. Nếu như muốn dùng hoa mắng chửi người, cho là hoa tú cầu mới là chính xác nhất. Em thấy đúng ?\'\'. cúi đầu nhìn kỹ phản ứng của \'\'Em có biết ý nghĩa của nó ?\'\'.

   Trong lòng hơi giật mình chút. cũng định tặng hoa tú cầu. \'\'Cái gì? cái gì? Em nghe hiểu\'\'. Diêu Đông quyết định giả ngu đến cuối cùng. thực tế sợ đến mức chân mềm nhũn, đầu cũng nóng lên. Người này đáng sợ! làm thế nào mà biết được nghĩ gì?

   đột nhiên cảm thấy vừa rồi điên rồi nên mới có thể vì mà rơi nước mắt. nên đốt pháo ăn mừng mới đúng! Tại sao có thể trong phút chốc mà quên mất khổ sở khi chịu uy hiếp của suốt năm trời!

   \'\'Bé ngoan!\'\'. hài lòng nhìn vẻ mặt hốt hoảng lo sợ lấy lòng của , vỗ vỗ gương mặt của , tự nhiên cầm lấy tay bé của \'\'Hôm nay là ngày tốt nghiệp của . mời em ăn cơm\'\'.

   len lén kiểm điểm bản thân, sau đó uyển chuyển cự tuyệt :-/'\'Em........Em làm sao biết xấu hổ như vậy?\'\'. Nếu mà còn ở bên thêm giây nào nữa bị tra tra tấn thêm chút nữa đó! còn trẻ, nhưng kể từ sau khi biết , bỗng cảm thấy càng ngày càng già .

   \'\' có gì phải xấu hổ. thôi!\'\'. căn bản là cho phản đối, kéo thẳng tới bãi đậu xe.

   \'\'Học trưởng.........Vậy còn buổi tiệc chia tay sao?\'\'. Diêu Đông dãy giụa lần cuối.

   A! Lúc này như vừa trong mơ mới tỉnh,còn có chuyện như vậy sao? \'\'Em quên mất, nhưng mà............Thôi! cũng sao\'\'. làm bộ sao cả nhún nhún vai, tiếp tục kéo đến bãi đỗ xe.

   \'\'Học trưởng.........\'\'. Khuôn mặt nhắn của nhăn lại. tùy hứng!

   \'\' Đông! Em muốn cùng ăn cơm sao?\'\'. dừng bước lại, quay đầu lại nhìn khó hiểu.

   Mặc dù trong lòng điên cuồng reo hò \'\'Đúng vậy! Em muốn ăn cơm với \'\'. Nhưng đến khóe miệng lại biến thành vợ bị ức hiếp, giọng : \'\' phải..........\'\'

   \'\'Vậy tốt rồi. thấy em mỗi lần nhìn thấy đều sợ đến muốn chết. còn tưởng là em rất ghét !\'\'. Đường Khiêm rất khoa trương, giống như sợ ghét mình vậy.

   mặt của Diêu Đông lên dòng chữ \'\' thể tưởng tượng nổi\'\'. Nghe mà xem? Đây là tiếng người sao? Những lời này phải là do mới đúng chứ? là nghi ngờ ghét từ lâu lắm rồi. Nhưng mà nếu như ra có lẽ được \'\'chiếu cố\'\' nhiều hơn. Cho nên vẫn luôn dấu ở trong lòng, vậy mà lại hỏi ngược lại . Thế giới này loạn hết rồi!

   \'\'Học trưởng..........Nhưng ra là rất ghét em phải ?\'\'. buồn bực hỏi. cảm thấy mình rất uất ức, dám phản kháng cũng dám bày tỏ nguyện vọng muốn được tự do!

   Đường Khiêm mỉm cười, sủng ái nhìn :-/'\'Em cái gì vậy. Mọi người đều biết là người mà quý nhất chính là em mà!\'\'. làm sao mà ghét cho được, \'\'\'\' muốn chết luôn mà!

   Nhìn vẻ mặt nghiêm túc khác thường của , sống lưng của bất giác lạnh lẽo, ra là.......... phải là đùa giỡn , quá khứ làm đủ loại \'\'tra tấn\'\' kia chính là những hành động biểu tình cảm thương . Khó trách, trong Đoàn hội mọi người luôn với , Đường Khiêm đối xử với rất đặc biệt..........

   Mẹ ơi........... đột nhiên thấy nhớ nhà. Rất nhớ mẹ đó!

   \'\'Học trưởng, ra ............ ra gạt em đúng ?\'\'. Cái miệng nhắn của Diêu Đông run rẩy, vẻ mặt bi thương nhìn .

   \'\' lừa em chuyện gì?\'\'. vô tội nháy mắt, khóe miệng hơi cong lên hình cung tuyệt đẹp.

   \'\'Uhm. Ví dụ như từng qua, cùng đánh nhau với quỷ đó.........\'\'. hoảng sợ mà , nghi ngờ này để ở trong lòng lâu rồi chỉ là có can đảm để hỏi.

   "Chuyện đó sao?\'\'. Mắt mở to, gương mặt tỏ vẻ kinh ngạc, kêu to :-/'\'Em vẫn tin là à?\'\'.

   Còn giả vờ! ràng là tin đến rối tinh rối mù, còn đem a di đà Phật bên miệng dưới mười lần.

   \'\' là quá đáng!\'\'. Diêu Đông xấu hổ che mặt khóc sụt sùi. bị đùa giỡn lâu như vậy mà biết.

   Nhìn khóc đến thương tâm như vậy, xoa xoa đầu an ủi :-/'\'Đừng khóc. Bởi vì nếu là người bình thường ai tin tưởng đó là đâu!\'\'. Đánh nhau với quỷ? Tha cho ! cũng phải là đạo sĩ.

   \'\'Em tin nha!\'\'. vừa khóc vừa .

   Đường Khiêm mỉm cười gật đầu, rất đồng ý :-/'\' Cho nên mới em phải là người bình thường!\'\'. Vì vậy nên mới chơi vui đấy!

   cảm thấy trong lời của có ý coi thường, đôi mắt ngập nước mắt tức giận :-/'\'Vậy em là ai?\'\'.

   \'\'Em rất đặc biệt\'\'. có ý nghĩ muốn trêu chọc , rất đứng đắn trả lời.

   \'\'Đặc biệt!\'\'. Giọng của lên cao chút, tức giận dùng đôi mắt đầy nước mắt liếc . Cái này mà là giải thích sao?

   \'\'Này! Người khác em rất đặc biệt, em nên cảm thấy vui mừng mới đúng chứ\'\'. sửa lại thái độ của .

   \'\'Em cảm thấy vui mừng chút nào............\'\'. Oa! Dạ dày của là đau ............

   \'\'Được rồi! Vậy em khóc !\'\'. Đôi tay của Đường Khiêm mở rộng, rất rộng rãi để cho khóc.

   \'\'Học trưởng........\'\'. ngồi xổm mặt đất thút tha thút thít gọi .

   nghe gọi cũng đứng trước mặt , \'\'Chuyện gì vậy?\'\'.

   \'\' ...........Tại sao lại làm như vậy?\'\'. Tại sao lại ức hiếp , rốt cuộc đắc tội với khi nào?

   \'\'Bởi vì............\'\'. nở nụ cười tươi, rất xấu xa mà :-/'\'Chơi với em rất vui!\'\'. Thượng Đế làm chứng! cũng thể khống chế được, nếu thú vị như vậy cũng chơi đùa cùng .

   Diêu Đông rất muốn khóc T-T. ra từ đầu tới cuối cũng chỉ là món đồ chơi..........Hu hu......Tại sao lại xui xẻo như vậy, gặp phải con người biến thái này.

   \'\'Em muốn về nhà............\'\'. suy yếu từ dưới đất đứng lên. May mắn là tốt nghiệp, còn bị hạ độc thủ nữa.

   Đường Khiêm đưa tay đỡ , đới với lời mắt điếc tai ngơ, tự nhiên :-/'\'Em muốn ăn cái gì?\'\'.

   \'\'Em muốn ăn cái gì hết. Em chỉ muốn về nhà\'\'. Diêu Đông vô lực tự hỏi. bị điếc sao?

   \'\'Được thôi! Chúng ta lên núi ăn rau dại !\'\'. giống như có nghe thấy lời , búng ngón tay tự tiện quyết định.

   \'\'...........\'\'. ôm bụng bởi vì đau đớn mà co rút lại. Dạ dày của biết là bởi vì đau hay là bởi vì quá tức giận. Tóm lại là cơ thể của bây giờ yếu đuối có sức để mà phản kích.

   Nhìn ôm bụng nhúc nhích, tự động lý giải thành :-/'\'Bị đói thành như vậy, là đáng thương. Chúng ta lập tức lên đường !\'\'.

   \'\' .......... được sao?\'\'. Vẻ mặt như đưa đám, toàn thân như bị băng tuyết bao phủ.

   \'\'Dĩ nhiên là được. Mấy ngày nữa là phải ra nước ngoài rồi! Hôm nay nhất định phải cùng em ăn bữa cơm. Đây cũng là bữa cơm cuối cùng của và em trước khi ra nước ngoài\'\'. tại mới cho biết là vì muốn cho vui mừng quá sớm.

   \'\'........... sắp ra nước ngoài?\'\'. tuyệt vọng dưới đáy mắt của Diêu Đông xuất tia ánh sáng. \'\'Học trưởng muốn ......... nước nào vậy?\'\'. Càng xa càng tốt, tốt nhất là Bắc Cực, nếu Nam Cực cũng được.

   \'\'Nước Mỹ\'\'. Đường Khiêm bỏ qua tia vui sướng chợt lóe trong mắt , buồn buồn .

   \'\' rất lâu sao?\'\'. Đôi mắt chờ đợi nhìn hỏi, trong lòng lại nghĩ tốt nhất là vĩnh viễn đừng trở về.

   \'\'Chắc khoảng ba, bốn năm\'\'. Giọng điệu của hơi trầm xuống chút.

   Mặc dù có hơi thất vọng chút nhưng mà ít nhất trong ba, bốn năm tới có cơ hôi thường xuyên trở về trường học \'\'Thăm\'\' cũng như Đoàn hội do tay sáng lập. Ha ha! Ông trời cuối cùng cũng nghe thấy lời cầu nguyện của .

   \'\'Vậy em chúc học trưởng lên đường thuận lợi bình an!\'\'. cười dối trá .

   \'\'Đúng rồi! Em ra sân bay tiễn chứ?\'\'. , đúng là bỏ được .

   \'\'Được! Được!\'\'. gật đầu liên tục ngừng. So với bình thường còn nhanh chóng và dứt khoát hơn. Dù sao xong cũng có tốn tiền, nếu tiễn làm gì được ? Lúc đó phải lập tức lên máy bay rồi, làm gì có thời gian mà tính sổ với . Mà khi vừa tới nước Mỹ cũng là lúc được tự do.

   Cho đến hôm nay mới chính thức hiểu . Hoàng tử sao? Khuôn mặt đẹp trai hay lắm sao? Tất cả chỉ là phù du mà thôi.

   Đàn ông nha! Qủa nhiên là người dịu dàng mới là tốt nhất..........Ba của chính là người đàn ông tốt nhất! Cả đời này cũng rời khỏi ba đâu.  5. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Bởi Vì Đùa Em Rất Vui - Chương 04
   Thời gian thấm thoát như thoi đưa, mặt trời hết mọc rồi lại lặn.

   Cuộc sống đại học của Diêu Đông cuối cùng cũng trở lại bình thường. Kể từ khi bị \'\'người kia\'\' tra tấn suốt năm biết thế nào là hạnh phúc. hiểu được bình thường chính là loại hạnh phúc. Mà với khuôn mặt của đối với chữ \'\'bình thường\'\' tự động có khoảng cách rất xa, rất xa...........

   cũng chính thức thoát khỏi ma chưởng của lâu được tỏ tình. Chắc hẳn đây là nhân duyên trời cho, lòng của Diêu Đông như đóa hoa nở rộ. Mặc dù người này----tạm thời gọi là A Đồng, bề ngoài có thể là rất bình thường, trong lòng chỉ từ chối năm giây đồng ý.

   biết, thể lấy người khác ra mà so sánh với ác ma đẹp trai kia. Bởi vì bình thường chính là hạnh phúc. Còn tầm thường, dĩ nhiên là hạnh phúc! Riêng quan điểm này, có cảm nhận rất sâu sắc.

   Mặc dù người bạn trai đầu tiên của bộ dáng đẹp mắt.........Nhưng, phải bình thường mới là hạnh phúc sao?

   Chẳng qua là, bi kịch rất nhanh liền xảy ra.

   Sau khi cùng đồng ý qua lại, A Đồng rất có phong độ đến văn phòng Đoàn mà đón , sau đó cùng hẹn hò rồi vun đắp tình cảm. dĩ nhiên là vui vẻ đồng ý, lần nữa tự thôi miên chính mình, khẳng định lần nữa lựa chọn của là chính xác. Khi A Đồng mới vào tòa nhà Tùng Hạc------ ngờ lại trùng hợp như vậy, khéo đến nỗi thể than thở về vận mệnh gập ghềnh của mình.

   Hôm đó, mọi người trong tòa nhà đột nhiên tâm huyết dâng trào mà tổ chức lễ hội hóa trang. Mà bọn họ cũng có hóa trang giống như người bình thường, dĩ nhiên là hóa trang thành ma rồi. Vì vậy người bạn trai đầu tiên của liền bị dọa sợ đến tè ra quần.

   Thấy tè ra quần còn chưa đủ, bọn họ còn thẳng thắn tại chỗ chê bai , người đàn ông cao lớn mà lại nhát gan như vậy. Vì vậy, nam chính xấu hổ che mặt chạy . Nghe tư thế này giống như tư thế của Lâm Đại Ngọc. đáng buồn!

   cũng biết chuyện này cho đến khi mà nghe được tiếng thét chói tai giống như con gà bị giết mọi chuyện cũng xong rồi.

   Sau khi biết được mọi chuyện, tức muốn chết. ngờ mọi người lại còn khuyên nếu muốn tìm bạn trai nên chọn loại con trai nhát gan như vậy, làm mất hết mặt mũi. Ghê tởm hơn là, bọn họ còn liên tiếp ở trước mặt oán trách giống như hai mẹ con.

   Từ đó về sau, nhân duyên của với phái nam cứ như vậy mà bị chặt đứt. Nam sinh thấy tỏ vẻ sợ hãi, mà A Đồng bởi vì còn mặt mũi nào mà né tránh . Tránh giống như con chuột gặp phải con mèo vậy. là ức chế.

   Tình đầu của Diêu Đông với A Đồng cứ như vậy mà xuống đài. Sau ba giờ được tỏ tình chính thức tuyên bố kết thúc, nhanh tới mức kịp nhớ khuôn mặt và tên họ của .

   Qua hỏi thăm mới biết được, ra A Đồng là học sinh mới chuyển đến nên mới có thể lầm đường lỡ bước xông vào hang ổ của quỷ.

   Từ đó trở , ba chữ \'\'Diêu Đông\'\' liền gắn liền với tiếng xấu vang rất xa. Từ đó trong trường học, ai là biết ai là hiểu.

   Diêu Đông quả là khóc ra nước mắt, ngờ là uy lực \'\'tàn dư\'\' của Đường Khiêm lại mạnh mẽ như vậy. là số mạng nhấp nhô, đúng là hồng nhan bạc phận. Trải qua trận dày vò, rốt cuộc chấp nhận an bài của số phận, chấp nhận việc có bạn trai trong suốt thời gian học đại học còn lại.

   Kỳ lạ nhất chính là cho là mình rất nhanh quên ác ma Đường Khiêm kia. Thế nhưng ngờ là cái khuôn mặt tươi cười giả nhân giả nghĩa kia luôn xuất , ngừng quấy nhiễu . Mà thỉnh thoảng, trong văn phòng Đoàn mọi người lại nhắc đến \'\'Thành tích vinh quang\'\' của , đè tài mà luôn muốn trốn tránh. Bởi vì, chỉ cần nghe thấy tên của là ánh mắt của trở nên ê ẩm. biết đây là triệu chứng gì, vì vậy đem chuyện này với Ánh Triều và Dương Khải Ca. Sau đó, Khải Ca lại nhìn bằng ánh mắt thương hại, :-/'\' Đông! Bạn xong đời rồi! Bạn ta\'\'.

   Nghe thế. tròng mắt suýt nữa là rớt ra. thừa nhận này.

   sao có thể cái tên xấu xa đó!

   sợ , tránh còn kịp, hơn nữa sao đến ngay cả mình ai mà cũng biết? Với lại chỉ thích khuôn mặt giống như Legolas của , và còn......và còn....... tìm rất nhiều lí do để phủ định. Cho đến ngày, đột nhiên phát thời gian nhìn hình nhiều hơn nhìn hình của Legolas; mỗi khi nhìn thấy người con trai khá tốt lại nhịn được mà đem so sánh với nhưng có ai vượt qua cả. rốt cuộc thể thừa nhận, có lẽ........

   Nhưng mà có chút đau thương nghĩ, có lẽ cũng nhanh chóng quên . hận ! ràng là giận luôn khi dễ mình, tại sao còn có thể thích . Chỉ nghĩ đến đây thôi là cảm thấy tủi thân muốn chết.

   đáng giận! Đồ tim phổi! Ra nước ngoài được năm rồi mà chưa lần gọi điện thoại cho . Đúng là tên xấu xa! Mặc dù vẫn nghĩ là tốt nhất vĩnh viễn đừng về, nhưng......đừng để nhìn thấy ........Đáng ghét!

   Học trưởng xấu xa! Học trưởng ngu ngốc! Tôi ghét ! đem gối ôm của ghế salon trở thành gương mặt tuấn tú đáng giận của mà dùng sức cấu véo, giống như chỉ như vậy mới có thể trút hết tức giận

   Khó có dịp ba Diêu ở nhà nghỉ ngơi, thấy con đột nhiên giận dữ ngút trời, còn lấy gối ôm ra mà xả giận, cẩn thận hỏi han :-/'\'Bảo bối, con có chuyện gì vậy?\'\'.

   \'\' có gì! Con chỉ là suy nghĩ sau khi tốt nghiệp muốn tìm công việc gì\'\'. thuận miệng trả lời, mà vấn đề này cũng làm phiền lâu rồi. Dù sao bây giờ muốn tìm được việc làm là rất khó khăn.Ba Diêu vừa nghe con bảo bối phiền não suy nghĩ sau khi tốt nghiệp, ông lập tức nghĩa khí vỗ ngực mà đảm bảo :-/'\'Bảo bối, Làm việc để làm gì? Ba nuôi con!\'\'.

   Ba Diêu tràn ngập nghĩa khí tuyên bố như vậy khiến mẹ Diêu hấp bánh bao từ trong nhà bếp ra liếc mắt xem thường.

   \'\'Ông dạy nó làm con sâu gạo đúng ?\'\'. Mẹ Diêu lạnh lùng , người này cưng chiều con có chút quá đáng.

   \'\'Bà xã! Lòng người bây giờ rất khó dò nha! Tôi sợ con bảo bối bị gạt\'\'. Ba Diêu hợp tình hợp lý mà . Tám năm trước, con lớn thực tập hè, thực tập đến mức bị bắt cóc luôn, ông có thể đề phòng được sao?

   \'\'Cho dù là như vậy người làm cha như ông có thể những lời như vậy sao? Ông dạy con thành sâu gạo. Sau này làm sao nó có thể ngẩng đầu lên trong xã hội?\'\'. Tức chết bà rồi, cưng chiều con đến mức này. May mắn hai đứa con đều ngoan ngoãn, nếu mệt đến chết rồi.

   \'\'Chuyện này......Chuyện này.........\'\'. Ba Diêu lộ ra vẻ mặt khó khăn, cẩn thận suy nghĩ, thâm tình nắm lấy tay bé của con :-/'\' sao. Cùng lắm ba nuôi con cả đời\'\'.

   Mẹ Diêu quả là bị ba Diêu làm cho tức giận đến ói máu, hỏi :-/'\'Ông định cho nó lập gia đình à?\'\'.

   \'\'Đúng rồi!\'\'.Ba Diêu chợt nghĩ ra, hưng phấn nháy mắt với con \'\'Bảo bối! Tương lại khi con lập gia đình để cho chồng con nuôi! Ý hay, bà xã, cũng là bà suy nghĩ chu đáo\'\'.

   \'\'Vậy xin hỏi ông Diêu dự định cho con mấy tuổi mới lấy chồng?\'\'. Mẹ Diêu lạnh lùng hỏi.

   Ba Diêu nghe xong cũng rất cẩn thận cau mày suy nghĩ \'\'Uhm......Ba mươi tuổi kết hôn là được rồi......., , ba mươi lăm tuổi mới là độ tuổi thích hợp. Bảo bối! Ba mươi lăm tuổi mà lấy chồng có phải sớm quá hay ?\'\'. Ông nhìn vào khuôn mặt khổ sở của con .

   \'\'Ông tốt nhất dạy nó cần lấy chồng luôn \'\'. Mẹ Diêu giận đến mức thét chói tai.

   Vẻ mặt ba Diêu vô tội nhìn mẹ Diêu :-/'\'Bà xã, bà tức giận như vậy làm gì? Tôi cũng là do lo lắng cho con bảo bối thôi, ngộ nhỡ nó bị gã đàn ông hư hỏng lừa gạt làm thế nào?\'\'.

   Diêu Đông rất nhụt chí phát mình hỏi lầm người. Ý kiến của ba mẹ cũng giúp được gì cho .

   \'\'Ba, mẹ, hai người cần cãi nhau. Con rất phiền não........\'\'. rất chán nản . Các bạn của ai cũng có kế hoạch cho tương lai. Khải Ca quyết định ở nhà giúp đỡ nghiệp gia đình, còn Ánh Triều quyết định ra nước ngoài du học để nâng cao kiến thức. Cũng chỉ còn mỗi , trong nhà vừa nghiệp để giúp đỡ tay, mà cũng muốn tiếp tục học đâu.......

   Mẹ Diêu thở dài, trấn an :-/'\' cần lo lắng. Con cứ từ từ suy nghĩ. Con muốn làm cái gì làm cái đó\'\'. Bọn họ cũng ép .

   \'\'Đúng vậy! Bảo bối. ra làm con sâu gạo cũng phải chuyện gì xấu. Con xem! Mẹ con phải cũng bị ba nuôi hai mươi mấy năm. Làm con sâu gạo lâu như vậy, mẹ con sống rất thoải mái nha!\'\'. Ba Diêu đau lòng muốn chết khi nhìn thấy vẻ mặt mất mát của con .

   Mẹ Diêu liếc mắt nhìn ba Diêu :-/'\'Ông quên những lời tôi rồi sao?\'\'. Da ông ngứa rồi sao?

   Nghe vậy, ba Diêu co rụt cái cổ lại, dám lỗ mãng nữa.

   Diêu Đông nhìn mẹ chút, rồi nhìn ba chút, đột nhiên lóe ra ý tưởng.

   \'\'A! Con có thể thi làm tiếp viên hàng . Như vậy con có thể được làm việc cùng ba rồi\'\'. hưng phấn đến nỗi mười ngón tay đan ở trước ngực, cảm thấy đây là chủ ý tuyệt vời.

   \'\'Được! Được! Bảo bối, ba cho con cửa sau, nhờ bạn bè giúp tiếng, vậy là hai cha con chúng ta có thể cùng nhau khắp góc bể chân trời. Ha ha ha!\'\'. Ba Diêu vui vẻ tưởng tượng, có con làm bạn đồng hành nhất định là rất hạnh phúc.

   Mẹ Diêu chịu nổi nhìn cảnh ngọt ngào trước mắt. Người cha lớn tiếng cho con cửa sau, còn con ngốc kia lại cười ha ha đáp ứng. Bên cạnh mình sao lại có hai cái người ngu ngốc như vậy?

   \'\'Được! Nếu như ông muốn con ông bị người khác sàm sỡ.........\'\'. Mẹ Diêu chút khách khí hất chậu nước lạnh lên đầu ba Diêu.

   Nghe vậy, ba Diêu liền tỉnh khỏi giấc mơ.

   \'\'Hơn nữa làm tiếp viên hàng thời gian ổn định. Sức khỏe Đông Đông từ tốt, biết có thích ứng được........\'\'.Mẹ Diêu tiếp tục tạt nước lạnh.

   Giấc mơ của ba Diêu lại trở nên xa hơn chút.

   \'\'Haiz! Tôi cảm thấy tủi thân. Lo lắng cho ông suốt hơn hai mươi năm, mỗi lần nghe có nguy hiểm xảy ra là ngày đêm phải theo dõi tin tức về máy bay. ngờ, bây giờ lại phải lo lắng cho con ..........\'\'.Mẹ Diêu xong, cúi đầu, bả vai bé yếu ớt khẽ run.

   Cuối cùng, ba Diêu đành giơ cờ trắng đầu hàng.

   \'\'Bảo.........Bảo bối........Con đừng làm tiếp viên hàng nữa!\'\'. Lời bà xã khiến ông càng nghe càng sợ hãi, ông thừa nhận mình quá vội vàng rồi.

   Diêu Đông thất vọng bĩu môi :-/'\'Con vất vả mới hạ quyết tâm.........\'\'. Vừa rồi ba còn đồng ý với .

   \'\'Ba, mẹ. Chúng con đến rồi. Làm sao vậy?\'\'. Diêu Manh Thu cùng chồng và hai đứa con trai về nhà mẹ đẻ. Vừa vào nhà thấy vẻ mặt thất vọng của cha và em , còn mẹ cúi đầu.

   \'\'Manh Manh! Con bảo bối của ba\'\'. Ba Diêu rất nhanh ném vẻ mặt thất vọng, mở rộng vòng tay, kết quả chính là cơ thể nhắn của cháu ngoại nhào tới.

   \'\'Ông ngoại!\'\'. Ôn Kế Nghiêu hưng phấn nhào tới ôm ông ngoại lâu gặp.

   \'\'Các con tới rồi?\'\'. Mẹ Diêu ngẩng đầu lên, mặt mày hớn hở \'\' có việc gì. Đông Đông phiền não suy nghĩ sau khi tốt nghiệp muốn làm công việc gì?\'\'.

   \'\'Cần gì lo lắng như vậy, nó còn lắm sao?\'\'. Diêu Manh Thu vỗ vỗ mặt em mình cười, .

   \'\'Như vậy là sao?\'\'. chơi cùng với cháu ngoại, ba Diêu xen vào.

   \'\'Nếu như em chưa biết phải làm gì. bằng đến công ty của vui đùa chút. Biết đâu được em thích công việc đó sao?\'\'. Ôn Định Viễn ôn hòa với Diêu Đông.

   \'\'Đúng vậy!\'\'. Diêu Manh Thu nhìn chồng mình dịu dàng mà cười.

   \'\' được!\'\'. Ba Diêu là người đầu tiên giơ tay phản đối.

   \'\'Chuyện gì ông cũng phản đối!\'\'. Mẹ Diêu lại lạnh lùng liếc nhìn ba Diêu. Định Viễn có lòng tốt muốn tìm cho con công việc mà thôi, sao ông lại phản đối quyết liệt như vậy?

   \'\' Lỡ như Đông Đông bị tên tiểu tử nào bắt cóc sao?\'\'. Kể từ sau khi con lớn tuổi còn trẻ mà bị bắt cóc . Ba Diêu vẫn đề phòng người con rễ này, thẳng là cái công ty chết tiệt kia. Ông thể nào lại cho con bảo bối của ông dẫm lên vết xe đổ đó.

   \'\'Ba, con chăm sóc Đông Đông, để cho em ấy bị bắt cóc đâu\'\'. Ôn Định Viễn cười bảo đảm.

   \'\'Này..........Chính bắt cóc Manh Manh của tôi, cho rằng tôi tin tưởng bảo đảm của sao?\'\'. Mặc dù trong lòng chấp nhận người con rễ vô cùng ưu tú này rồi. Nhưng mà chuyện con lớn lấy chồng quá sớm vẫn là nỗi đau trong lòng của ông.

   \'\'Con muốn !\'\'. Diêu Đông buồn bực mím môi. Tất cả mọi người đều tin tưởng có thể dựa vào chính bản thân mà lăn lộn trong xã hội.

   \'\'Đông Đông! nhìn xem. Tiểu Duệ lớn lên rồi đúng ?\'\'. Diêu Manh Thu nhìn ra được tâm trạng của em mình rất kém nên tìm cớ phân tán chú ý của .

   Diêu Đông ngẩng đầu lên nhìn khuôn mặt đáng cười rất ngọt ngào với , cái miệng chẳng còn mấy cái răng ngọt ngào gọi :-/'\'Dì.......\'\'

   nhịn được ngồi xuống ôm chặt lấy đứa cháu đáng cho đến khi nó khó thở mà dãy dụa trong lòng \'\'Tiểu Duệ là đáng !\'\'

   \'\'Quần áo của nó có rất nhiều cái thể mặc được nữa rồi. Em có thể giúp chị đưa nó mua được ?\'\'. Bụng của Diêu Manh Thu càng ngày càng lớn nên bị chồng cưỡng chế cho phép đến những nơi chật chội như Shopping.

   \'\'Được thôi!\'\'. Diêu Đông vui vẻ cầm tay đứa cháu đáng ra cửa, ném phiền não khi nãy ra sau đầu. ngây thơ biết đây chỉ là cái cớ mà chị nghĩ ra để tâm trạng tốt hơn.

   \'\'Dì, Tiểu Duệ muốn ăn McDonald\'. Ôn Duệ Nghiêu làm nũng .

   Đối với khuôn mặt đáng như vậy của cháu cho dù là chuyện gì Diêu Đông cũng đồng ý. Sau khi dặn dò bác tài xế hai tiếng sau quay lại đón hai dì cháu nhanh chóng dẫn đứa cháu thẳng đến cửa hàng McDonald con phố, lớn ngồi ở góc mà ăn kem.

   \'\'Ăn ngon ?\'\'. Diêu Đông vừa lau mặt Tiểu Duệ vừa hỏi.

   \'\'Rất ngon!\'\'. Tiểu Duệ lộ ra nụ cười tươi \'\'Cảm ơn dì\'\'.

   Oa! đáng ! nhịn được cúi người xuống hôn Tiểu Duệ.

   Trong lúc hai dì cháu ăn vui vẻ xa có đám người xôn xao, Diêu Đông lơ đãng nhìn qua, trong chớp mắt thấy được người kia liền hít vào hơi.

   Hết hồn?!!! Cái miệng nhắn của mở lớn, ly kem tay suýt nữa là rơi xuống. thể tin được liền dụi mắt, nhìn thấy ràng người đàn ông dẫn đầu kia chính là.........Ác mộng của !

   lặng lẽ dịch chuyển cơ thể, đưa lưng về phía bọn họ.

   trở về nước! Trở về lúc nào?

   \'\'Dì! Dì biết chú đó sao?\'\'. Tiểu Duệ nhạy cảm phát dì rất kích động, hỏi.

   lập tức lắc đầu, cười lúng túng, giọng : \'\'Dì biết chú đó! Con xem, cái chú đó rất là kì quái. Tiểu Duệ ngoan, sau này nếu gặp lại con nên tránh xa chút mới an toàn\'\'. lấy kinh nghiệm từng trải truyền lại cho đứa cháu.

   \'\'A! Tiểu Duệ biết rồi!\'\'. Tiểu Duệ ngoan ngoãn gật đầu nhưng vẫn quên liếm vài miếng kem.

   Đám người kia vẫn đứng ở sau lưng khiến cho có chút lo lắng...........Mặc dù qua ba năm, mặc dù cũng hi vọng là còn nhớ , nhưng mọi thứ cẩn thận vẫn tốt hơn. Bởi vì ba năm trước đây cho leo cây, có ra sân bay tiễn . Nếu như bị nhận ra, hậu quả chắc chắn là rất thảm thương.

   \'\'Tiểu Duệ. Chúng ta cầm kem vừa vừa ăn có được ?\'\'. càng ngày càng khẩn trương, chỉ muốn cách đám người này càng xa càng tốt.

   Tiểu Duệ rất nghiêm túc mà lắc đầu :-/'\' được! Mẹ con được vừa vừa ăn\'\'.

   \'\'A.......... cũng đúng. Vậy chúng ta ăn nhanh lên, ăn xong dì dẫn con mua quần áo mới\'\'. nhanh chóng ăn kem nhanh, còn thầm cầu nguyện là có nhìn thấy .

   \'\'Dạ\'\'

   Đến khi hai dì cháu ăn xong cũng phát ra đám người kia rồi. lập tức thở ra hơi, thả lỏng cơ thể chút, lấy lại tinh thần dắt đứa cháu , hưng phấn :-/'\' mua quần áo nào!\'\'.

   Sau khi đến cửa hàng quần áo trẻ em, Diêu Đông dường như phát điên, quần áo của trẻ con đáng khiến thích buông tay, mạnh tay quẹt thẻ. Bởi vì rễ ai cả đường nên cho tấm thẻ vàng. Bây giờ mua đồ cho con trai của nên đương nhiên là quẹt thẻ nương tay chút nào.

   cầm cái so người Tiểu Duệ rồi hỏi Tiểu Duệ có thích ? Thế nhưng chỉ hỏi cho có thôi, mặc kệ Tiểu Duệ trả lời thế nào chỉ cần thấy thích liền ném cho nhân viên theo cười đến vui vẻ ở đằng sau. phát ra có đôi mắt đen đem tất cả phản ứng phong phú của để vào trong mắt.

   ra lúc ở con phố Đường Khiêm phát ra , mặt vẫn là nụ cười ngây ngốc kia, trong tay dắt theo đứa bé trai bụ bẫm đáng trông giống như hai mẹ con. Nhất là ngốc kia, xinh đẹp đến mức khiến người khác phải nhìn lâu hơn chút,.......Hơn nữa, xa cách ba năm, tính tình của ngốc này chút cũng thay đổi, vẫn còn ngây thơ như vậy làm cười sặc sụa ở trong lòng. Haiz!........., cuộc sống là nhàm chán. Nước Mỹ lớn hư vậy, là cái \'\'Lò luyện lớn\'\', thế nhưng tìm được ai thú vị như kia, hại thất vọng lâu.

   nhếch lông mày, buồn cười nhìn hành động của . mua đồ rất dứt khoát, thấy vừa ý liền ném vào trong xe đẩy làm cho nhân viên cử hàng theo chạy tới chạy lui nhưng mặt vẫn cười ngọt ngào.

   biết hoàn cảnh gia đình rất tốt. cũng phải cố ý điều tra. Chỉ là người bạn làm thám tử rãnh rỗi đến nhàm chán, biết có thái độ tương đối \'\'đặc biệt\'\' với nên rất gà mẹ xung phong giúp điều tra.

   Cha là việc tại hãng hàng quốc tế Tây Bắc Mĩ, là phi cơ trưởng. Mẹ xuất thân trong gia đình danh giá. Mà rễ còn là người rất tài giỏi, tuổi còn trẻ thành lập tập đoàn \'\'Phi Long\'\', nghiệp như mặt trời tỏa sáng. ở nhà là người được mọi người mến, cưng chiều nên mới có thể có được cá tính ngây thơ như vậy. cũng coi như là tiểu thư nhà giàu rồi.

   ra, ba năm qua mọi hành vi cử chỉ của đều nắm như lòng bàn tay. làm phiền đám bạn tốt ở Tùng Hạc giúp \'\'chăm sóc\'\' . đương nhiên biết chuyện tình ngắn ngủi ba giờ đồng hồ của . Haiz! cảm thấy đáng tiếc, mặc dù chính là hung thủ sai khiến mọi người ngăn trở tình của . Dù sao ngốc kia cũng phát có người ở phía sau giật dây.

   Nhưng mà, đó cũng là lỗi của ! còn tưởng rằng biểu ràng. kéo chạy khắp nơi, \'\'tốt bụng\'\' vì chặn lại ít ong bướm cũng bởi vì thích . Nếu , cho là có chuyện gì làm hay sao mà đem gánh nặng như ở bên người? Nếu , cho là tại sao sinh viên năm nhất như lại có ai dám \'\'cưa\'\' ? Chứ đừng đến ba năm tiếp theo, sau cố \'\'ngoài ý muốn\'\' đó còn ai hỏi thăm. Hừ! có dáng vẻ cũng xinh đẹp. cũng ngờ mọi chuyện như vậy.

   Cũng tốt. Dù sao cũng cái dáng vẻ ngu ngốc của . Nếu như ngốc cũng vui vẻ như vậy.

   Haiz! mong đợi. Nếu như đột nhiên xuất ở trước mặt chào hỏi. biết có vẻ mặt gì? Chắc là té xỉu tại chỗ. Dù sao ba năm trước đây, ăn gan hổ mới cả gan cho leo cây . phải biết, là người có thù tất báo. Ha ha! Nghĩ đến đây, cả người liền phấn chấn.

   \'\'Uhm........Bác sĩ.......\'\'. đồng nghiệp cùng với Đường Khiêm nhịn được mở miệng gọi . Lúc nãy thấy khác thường rồi, bây giờ lại đột nhiên dừng bước lại nhìn chăm chú vào chỗ nào đó, đám người bọn họ cũng phải dừng lại. Mà những người đường lại nhìn bọn họ bằng ánh mắt kì quái khiến bọn họ rất xấu hổ.

   Đường Khiêm đột nhiên phát ra chuyện gì, quay người nhìn bọn họ lễ phép cười có lỗi :-/'\'Xin lỗi, mọi người có thể trước !\'\'.

   \'\'Nhưng......\'\'. Vị đồng nghiệp liền cứng đờ, bọn họ còn chưa thảo luận xong!

   \'\'Mọi người chờ tôi chút. Tôi nhanh quay trở lại\'\'. để ý đến phản đối của mọi người, xong liền đến cửa hàng quần áo trẻ em.

   đến bên cạnh bé trai bị dì mình bỏ quên, ngồi xổm xuống, nở nụ cười chân thành nhất từ trước đến nay :-/'\'Bé con. Con tên gì?\'\'.

   Tiểu Duệ cũng bị dọa, chỉ là bước về sau mấy bước, cười ngọt ngào :-/'\'Dì dặn con được chuyện cùng người lạ\'\'.

   Vừa rồi, Diêu Đông đột nhiên muốn \'\'thuận tiện\'\' mua quần áo cho đứa cháu trai lớn, nếu thằng nhóc kia kêu gào thiên vị. Vì vậy dặn dò Tiểu Duệ ngoan ngoãn ngồi tại chỗ chờ , còn lại tiếp tục nghiệp tiêu diệt quần áo trẻ em đến quên trời đất.

   \'\'Đúng rồi! Nhưng mà chú phải là người lạ. Chú biết dì của con\'\'.

   Tiểu Duệ nghi hoặc nhìn chút, lại nhìn qua dì mình bị chôn trong đống quần áo \'\'Nhưng dì biết chú\'\'.

   \'\'Sao?\'\'. Lông mày chau lại \'\'Dì con như vậy?\'\'

   \'\'Dạ\'\'. Tiểu Duệ ngoan ngoãn gật đầu.

   \'\'Chắc là do dì con lâu ngày nhìn thấy chú cho nên quên chú rồi. Cũng có thể là do ở quá xa, dì con thấy \'\'. giải thích hợp tình hợp lý, thấy bé trai hình như hiểu vỗ vỗ cái đầu nhắn của nó khen ngợi.

   Nhưng ngay sau đó, trán của Tiểu Duệ nhíu lại \'\'Nhưng mà, dì . Lần sau nếu như thấy người nào giống chú phải chạy xa đó!\'\'.

   Lông mày của Đường Khiêm lại nhíu thêm lần nữa. dám bôi xấu hình tượng của .

   \'\'Là do chú và dì con có chút hiểu lầm\'\'. Mặt đổi sắc cười, thử phá bỏ đề phòng của bé \'\'Con tên là gì?\'\'.

   \'\'Tiểu Duệ\'\'.

   \'\'Tiểu Duệ ngoan. thông minh. Chú và dì có chút hiểu lầm. Chú nhất định tìm cơ hội \'\'giải thích\'\' với dì\'\'.

   Tiểu Duệ dường như tin tưởng \'\' được cãi nhau đó!\'\'. Cậu làm ra vẻ ông cụ non đưa ngón trỏ ra ân cần nhắc nhở.

   Đường Khiêm nhịn được cười , sờ sờ đầu của nó \'\'Chúng ta cãi nhau\'\'. Cháu của cũng rất thú vị.

   \'\'À..........Bác sĩ.......Thảo luận..........\'\'. Nhân viên nghiên cứu khổ sở chờ ở bên cạnh lên tiếng nhắc nhở .

   quay đầu lại nhìn thấy cách đó xa các đồng nghiệp nhìn sững sờ, thở dài với Tiểu Duệ :-/'\'Tiểu Duệ, chú phải rồi. Hẹn gặp lại\'\'.

   \'\'Tạm biết chú\'\'. Tiểu Duệ lộ ra nụ cười như thiên sáu, vẫy tay chào tạm biệt.

   vừa mới được bao lâu, Diêu Đông rốt cuộc hoàn thành xong nghiệp mua sắm to lớn, xách theo túi lớn túi bé đến chỗ cháu trai.

   \'\'Dì. Con giúp dì\'\'. Tiểu Duệ đưa tay ra muốn giúp dì xách bớt túi.

   \'\'Tiểu Duệ giỏi quá. Dì cầm là tốt rồi\'\'. uyển chuyển từ chối, nếu như là tên nhóc Ôn Kế Nghiêu kia lại là chuyện khác.

   \'\' sao\'\'.

   \'\'Vậy con giúp dì cầm cái này là được rồi\'\'. rất cảm động, đưa cái nhất cho Tiểu Duệ.

   Cậu nhóc đưa ra hai ngón tay \'\'Hai\'\'.

   Diêu Đông thể làm gì khác hơn là đưa hai túi nặng lắm cho cậu. Thấy cháu mình hiểu chuyện như vậy khiến cho cảm động, thầm thề tương lai phải sinh đứa đáng ngoan ngoãn như Tiểu Duệ vậy.

   tay xách đồ, tay dắt Tiểu Duệ, lớn vô cùng hài lòng mà bước .

   \'\'Dì, dì biết chú ấy\'\'. Tiểu Duệ hưng phấn giống như phát ra cái gì.

   \'\'Biết ai?\'\'. lo lắng hỏi.

   \'\' là chú đó!\'\'. Tiểu Duệ ngẩng đầu cười ngọt ngào.

   \'\'Biết chú đó............\'\'. Trán khẽ nhăn lại, chẳng lẽ có ông chú kì quái nào đến chuyện với Tiểu Duệ?

   \'\'Chính là cái chú mà con và dì thấy ở McDonald\'\'. Tiểu Duệ có ý đồ gợi mở trí nhớ của .

   \'\'Hả?\'\'.Nghe vậy, sắc mặt trắng bệch giống như thấy quỷ.

   \'\'Dì. Chú là chú biết dì đó. Dì có phải là quên chú rồi ? Dì mau mau nhớ lại \'\'.

   \'\'Chú chú..........Chú ấy gì với con?\'\'. Diêu Đông tự chủ thét chói tai. Trời ạ! sơ suất quá, sơ suất quá. \'\'Tiểu Duệ. Chú ấy có làm gì con ? Con có bị chú ấy dọa chứ?\'\'. khẩn trương xem xét kĩ càng từ xuống Tiểu Duệ.

   Tiểu Duệ bị dì sờ là nhột, khanh khách cười ngừng.

   \'\' có! Dì, chú ấy chú ấy là người tốt. Dì đừng hiểu lầm chú\'\'.

   Khóe miệng Diêu Đông run rẩy, là người tốt........

   \'\'Chú........còn gì nữa ?\'\'

   \'\'Chú ấy hai người hiểu lầm, chú ấy muốn giải thích ràng với dì đó. Con có với chú là được cãi nhau với dì nữa đó!\'\'. Tiểu Duệ rất cố gắng đem những lời của chú lại cho dì.

   nhanh chóng thở gấp, có cảm giác như trái tim sắp ngừng đập.

   đâu có gan mà gặp lại ? chỉ cần dùng ánh mắt thôi là đem đóng đinh tường. Diêu Đông đột nhiên cảm thấy Công Ty Bách Hóa tràn ngập nguy hiểm. nhìn xung quanh, xác định \'\'người kia\'\' đột nhiên xuất , lôi kéo cháu trai chạy như điên ra khỏi Công Ty Bách Hóa. Sau việc xảy ra ở Công Ty Bách Hóa, tinh thần Diêu Đông khẩn trương mất mấy ngày, rất sợ nổi hứng muốn tìm gây chuyện.

   Hôm nay, giúp bạn học ở trường làm ở cửa hàng tiện lợi. Trước khi làm việc, ở trong phòng nghỉ của nhân viên uống hai viên thuốc bao tử. Trước kia, chỉ đau bụng khi khẩn trương hoặc là thấy \'\'người kia\'\', nhưng bây giờ bụng lại đau có nguyên nhân. hôm nay cũng định đồng ý lời cầu xin của bạn học, bởi vì hôm nay có dự cảm chẳng lành. Nhưng mà bạn học năn nỉ rất nhiệt tình.............

   ra rất thích công việc này. có thể tiếp xúc với rất nhiều người khác nhau, thấy rất nhiều vật việc khác nhau, cảm giác rất mới mẻ. còn muốn đến đây xin làm việc để lấy kinh nghiệm nhưng ba đồng ý nên chỉ có thể thỉnh thoảng giúp bạn học thay ca.

   \'\' Đông! Chị sao chứ?\'\'. Đồng nghiệp Tiểu Mộc ló đầu vào quan tâm hỏi.

   \'\'Chị sao\'\'. Diêu Đông phất phất tay, miễn cưỡng cười.

   \'\' được cậy mạnh! Nếu như chị khỏe hãy xin trưởng quầy nghỉ . mình em cũng có thể làm được\'\'.

   \'\'Chỉ là đau bụng theo thói quen thôi. Uống thuốc là được rồi\'\'. cùng Tiểu Mộc ra khỏi phòng nghỉ. thay ca cũng nhiều lắm nhưng mà rất có duyên với Tiểu Mộc. Mỗi lần thay ca đều làm chung với Tiểu Mộc, tình cảm của hai người so với đồng nghiệp bình thường tốt hơn rất nhiều.

   Tiểu Mộc là sinh viên hai mươi tuổi, cắt kiểu tóc giống con trai, vóc dáng mảnh mai, chuyện rất hài hước, luôn chọc cười ha ha.

   \'\'Chị cứ ngồi ở đây nghỉ ngơi chút , em sắp xếp hàng hóa\'\'. Tiểu Mộc rất cẩn thận mang ra cái ghế cho ngồi.

   cảm kích nhìn Tiểu Mộc, chờ sau khi Tiểu Mộc xếp hàng xong quay trở lại hai người bắt đầu tám chuyện. chuyện với Tiểu Mộc cho dù là đau bụng, nhức đầu cũng biến mất hết. cảm thấy Tiểu Mộc là người tốt, đến đâu cũng được mọi người hoan nghênh, giống như \'\'người kia\'\'.

   \'\'Nhìn kìa! Trai đẹp\'\'. Mắt Tiểu Mộc nhạy bén phát , quay đầu ra cửa kính nhìn trai đẹp, lôi kéo Diêu Đông cùng nhau nhìn.

   vừa nghe đến trai đẹp cả người liền nổi da gà. Nhìn sang bên cạnh, Tiểu Mộc lộ ra ánh sáng rực rỡ nên cũng nhìn cái. liếc mắt nhìn thấy người đàn ông cao lớn ra khỏi cửa........

   Dạ dày Diêu Đông lập tức quặn đau, suýt nữa là té từ ghế xuống. Sắc mặt tái nhợt nắm chặt tay Tiểu Mộc. Tiểu Mộc quay đầu lại nhìn thấy như vậy sợ hết hồn.

   \'\'Chị nhìn thấy quỷ sao?\'\'

   Diêu Đông nhìn chằm chằm vào bóng dáng còn đáng sợ hơn cả quỷ kia. Đột nhiên, ngồi xổm xuống dưới bàn với tốc độ ánh sáng.

   Khi Đường Khiêm sắp ra khỏi cửa, cảm thấy có ánh mắt tầm thường nhìn , quét mắt về hướng của cửa hàng tiện lợi. Giác quan thứ sáu của từ trước đến nay luôn chính xác.

   Mặc dù Diêu Đông lập tức ngồi xuống nhưng biết nhìn thấy chưa?

   \'\' Đông! Đông! ta về hướng này\'\'. Tiểu Mộc giọng tiếp \'\' ta vào\'\'.

   Tim của đập giống như đánh trận, giọng dặn dò Tiểu Mộc :-/'\'Nếu có người tìm chị, chị có ở đây. , , là ở đây có người này\'\'. Sau khi xong, bò từ quầy vào phòng nghỉ, hy vọng có thể bình an mà vượt qua cửa này.

   Đường Khiêm cười khanh khách đứng ở trước quầy, lịch hỏi :-/'\'Xin lỗi . Hình như tôi vừa thấy người quen, xin hỏi ở đây có nào tên Diêu Đông ?\'\'.

   \'\'À..........Uhm.........\'\'. Người này là muốn tìm Đông. Nhưng mà dặn dò ràng, rốt cuộc là......hay...........\'\'Chị............Chị ấy có ở đây. Uhm........... đúng, ở chỗ chúng tôi có người này\'\'. Chết rồi! Xin lỗi Đông! Đột nhiên giao nhiệm vụ cho làm có chuẩn bị. cố gắng hết sức rồi.

   \'\'Vậy sao? Cảm ơn . làm phiền rồi\'\'. thầm cười tiếng, ngay sau đó ra khỏi cửa hàng.

   Tiểu Mộc cười khúc khích nhìn rời . hiểu tại sao Đông lại tránh mặt ta, ta rất lịch , rất dịu dàng mà!

   \'\' Đông! Ổn rồi. Em đuổi ta rồi\'\'.

   Diêu Đông lo lắng ló đầu từ trong phòng nghỉ nhìn ra ngời, xem xét kĩ càng mới từ từ ra ngoài.

   \'\'Sao chị lại sợ ấy vậy?\'\'

   Diêu Đông thở dài, có cảm giác đau bụng, có lẽ là thuốc có tác dụng \'\'Chị cảm thấy chị gần đây rất xui xẻo!\'\'. Gương mặt như đưa đám nằm lăn ra quầy, nghi ngờ bị thần xui xẻo bám lấy. Nếu tại sao đến đâu cũng gặp được ?

   \'\'Sao?\'\'. Mắt của Tiểu Mộc sáng lên, bộ dáng đầy kinh nghiệm \'\'Vậy chị Chùa Thiên Hành cúng bái ! Rất hiệu nghiệm đó!\'\'.

   \'\'Hả? Nhưng chị là tín đồ Thiên Chúa Giáo............\'\'.

   \'\'Vậy chị đến Giáo đường mà cúng bái!\'\'. Tiểu Mộc hồn nhiên .

   \'\'Tiểu Mộc..........Thiên Chúa Giáo có cúng bái..........mà là cầu nguyện............\'\'. Diêu Đông buồn buồn giải thích.

   Tiểu Mộc dừng ba giây, bừng tỉnh vỗ tay \'\'Vậy chị cầu nguyện ! Xin Chúa xua mọi chuyện xui xẻo\'\'.

   Diêu Đông xấu hổ cười. Nếu như cầu nguyện có hiệu quả thoát khỏi ma chưởng của \'\'người kia\'\' rồi.

   \'\'......Nhưng mà em cảm thấy cúng bái tương đối có hiệu quả!\'\'. Tiểu Mộc có lương tâm .
   Last edited: 7/9/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :