1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Ba hoa dân đến nhân duyên - Hữu Dung (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   BA HỌA DẪN ĐẾN NHÂN DUYÊN
   tác giả: Hữu Dung

   thể loại (hài, dễ thương)


   Tựa như có được cảm hứng từ câu " tu 3 kiếp mới làm vợ chồng của nhau" đại loại vậy có lẽ là dọa 3 đời mới "buộc làm vợ chồng của nhau"

   Nữ chính chỉnh này từ đầu chí cuối và do trời (bà tác giả thương xót) cuối cùng mới dụ được nàng về dinh với thế "thê nô" hoàn toàn.

   Cái nhân vật chính trong đây đúng là đen còn lời nào để .Từ đến lúc nữ chính trưởng thành gặp nàng được có 3 lần, vỏn vẹn 3 lần nàng đều bị bệnh mà dung nhan bị biến dạng
   Đẹp trai ngời ngời như ảnh kiên quyết chịu lấy vợ xấu -> tìm đến nhục nhã nàng để nàng từ hôn . Từ đây đời bắt đầu xuống dốc .
   Ai bảo vợ chưa cưới của vừa đẹp vừa mang thù.​
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Ai ai ai…!!! Cảm thán ba cái.
   Trong thành đệ nhất mỹ nhân cũng nâng mũ phượng lập gia đình. đường đứng nhìn theo đều là những nam nhân có tình có ý. Nam Cung Diễm cũng vui vẻ chen lấn làm phần tử trong đám đông đó. Có thể thấy buồn bã việc mất đối tượng mê luyến của .
   Hây, gia gia nhân cơ hội kín đáo ném cho nương tử. Vấn đề là, cuộc đời có phải từ trước đến giờ có quá ít song gió hay . Dù gì cũng là người tuấn, võ nghệ cao, hoành hành thương trường cũng là vô địch, vậy có cái mặt sưg phù như bánh bao có thể xứng với sao?????
   Càng hận hơn nữa là xấu nữ nhân này thừa dịp say rượu lấy hết y phục của , tiện tay múa bút lồng ngực . múa cái gì mà “ cười ta sống, nghịch ta chết”

   Nhạc dạo
   Đèn rực rỡ thắp lên.
   Trăng sáng treo cao cao , gió đêm cà lơ phất phơ phất thổi, ngày hôm nay là đêm sảng khoái , cũng là đêm ồn ào náo loạn náo nhiệt. Trong hoàng thành Viên Nguyệt lâu tràn đầy khách tầm hoan , mắt thấy đại sảnh hoa lệ mau bị chen lấn thô bạo, sóng người ngừng hướng nơi này tuôn tới, nhìn kỹ, những người này cũng chỉ là nam nhân, tại sao còn có thậm chí là tiểu oa nhi đây?
   ra là hôm nay là hoa khôi của lâu này tròn 16, cũng là đệ nhất mỹ nhân trong thành Lý Thi Thi tổ chức sinh nhật, mama vì giúp nàng ăn mừng, hôm nay Viên Nguyệt lâu miễn phí chiêu đãi khách nhân đêm, còn chuẩn bị rượu ngon món ngon cung cấp cho khách nhân, chuyện tốt như vậy mọi người có thể nào buông tha? Tất nhiên là dìu già dắt trẻ tham gia chứ sao!
   Càng thêm mê người chính là, Lý Thi Thi sinh nhật này còn chuẩn bị khảy bản cho đoàn người thưởng thức.
   Lý Thi Thi a, trong Viên Nguyệt lâu phải là Tiểu Đào Hồng, Tiểu Mẫu Đơn, bình thường muốn gặp nàng, tiêu tốn bó bạc lớn đều chưa chắc đến phiên, đến nghe nàng đàn khúc, hôm nay cần dùng tiền có cơ hội này, nắm bắt chỉ sợ chỉ có ngốc tử !
   Người ta gọi là tam đại công tử Nam Cung Diễm, Đông Phương Lỗi, Bắc Nguyên Triệt cũng là người mê luyến Lý Thi Thi , giao tình giống với loại tầm hoan khách, tự nhiên càng bỏ qua đêm nay tham dự hội.
   Chỉ là, bọn họ đương nhiên ngốc phải chen chúc tại trong đám người, võ nghệ tất cả ba người đều cao cường. Chỉ vài cái lên xuống, xông vào Viên Nguyệt lâu, tại lầu hai thôi mẹ đặc biệt vì bọn họ chuẩn bị phòng trang nhã ngồi xuống.
   Thịnh hội chưa bắt đầu, Nam Cung Diễm bưng lên rượu bàn nếm ngụm, cợt nhả hỏi hai người,“Các ngươi chuẩn bị cái gì muốn tặng cho Thi Thi nương?”
   Bắc Nguyên Triệt đưa tay dò xét người trong lồng ngực, móc ra khỏa dạ minh châu,“Ừ, là vật này! Lễ tình ý nặng , chỉ cần ta có lòng này là tốt rồi, tin tưởng Thi Thi nương hiểu .”
   Đông Phương Lỗi vẻ mặt dám gật bừa,“Ta thực hoài nghi ngươi là lòng thích Thi Thi nương, chân chính mến người thái độ mới giống ngươi tùy tiện như vậy .”
   như vậy ngươi đúng là: Thận trọng’ chuẩn bị tương đối ‘Quý trọng’ lễ vật? Lấy ra nhìn chút !” Bắc Nguyên Triệt bộ mỏi mắt mong chờ bộ dạng.
   Nam Cung Diễm cũng vẻ mặt mong đợi chờ xem.
   Chỉ thấy Đông Phương Lỗi chỉ mình, :“Ta chính là lễ vật quý trọng nhất, ta chuẩn bị đem chính mình đưa cho nàng.”
   Nghe vậy, bên hai người rất cho chút mặt mũi cười to lên thành tiếng, Nam Cung Diễm lại ôm bụng cười, “ nghĩ tới thế gian thực loại người nam tử si tình như ngươi , bất quá, đừng trách ta hắt nước lạnh cho người, ngươi này lễ là bị định sẵn là thất bại rồi, Thi Thi nương tỏ qua, chả nhẽ người còn ràng.”
   “Cho dù như thế, ta còn là phải thử chút.” Đông Phương Lỗi phi thường kiên quyết.
   Bắc Nguyên Triệt nhún nhún vai,“mặc kệ , chờ đụng phải cái đinh, chúng ta lại cùng uống rượu thất tình, dù sao ba người chúng ta cùng là cực phẩm ‘Mê luyến người’, có thể lẫn nhau an ủi.”
   Lầu dưới đột nhiên vang lên tiếng hoan hô như sấm động, Lý Thi Thi xuất biểu diễn, ba người ánh mắt si mê , tự chủ được nhìn thẳng theo nàng, mỹ nhân như thế, làm cho người làm sao có thể ......
   lazybee thích bài này.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :