Bang chủ dụ phi

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 8
   là phiền chết! là phiền chết...” Mai Phượng Tuyết nóng nảy ở trong phòng tới lui. “Tiểu Thiện, ta phiền muốn chết à!”

   “Tiểu thư, rốt cục xảy ra chuyện gì, người có thể cho Tiểu Thiện biết ?” Tiểu Thiện nghi ngờ nhướng cao hàng lông mày thanh tú.

   Tiểu thư thình lình xuất phiền muộn như vậy mấy ngày rồi, nhưng mỗi lần nàng hỏi đều trả lời là do nguyên cớ gì, quả là chuyện hiếm thấy.

   “Ai hừm, là thế này... Ai hừm...” Mai Phượng Tuyết cũng biết nên sao cho dễ hiểu.

   Từ sau vụ việc rượu giả, thái độ của bỗng thay đổi chóng mặt, đối với nàng trừ mãnh liệt cuồng dã đòi hỏi, khuôn mặt lạnh nhạt, tuyệt có lấy nụ cười, giống trước kia, cùng nàng cười rộn ràng.

   Hại nàng mấy ngày nay vì chuyện này phiền lòng muốn chết rồi, chẳng còn tâm tình nghiên cứu cách chưng cất rượu nữa.

   “Tiểu thư của em ơi, người có thể đừng ai hừm mãi như thế được ? Người mấy ngày nay cứ trả lời như vậy, em làm sao giúp tiểu thư nghĩ kế đây.” Tiểu Thiện nhịn mấy ngày, rốt cuộc chịu nổi, ấn Mai Phượng Tuyết ngồi xuống ghế dựa, muốn nàng ngồi yên vào chỗ của mình.

   “Nhưng là ta rất phiền.” Mai Phượng Tuyết lại muốn vùng đứng dậy. “Ta xem ta còn là mình...”

   Nàng còn chưa đứng thẳng lên, Tiểu Thiện lại giữ vai nàng ấn xuống.

   mau, rút cuộc xảy ra chuyện gì?” Tiểu Thiện lần đầu tiên vì chủ tử quá mức ưu phiền mà nhất thời lời lộ ra uy nghiêm nên có ở tỳ nữ này.

   “Chính là do Đỗ trang chủ... biết vì sao, đột nhiên đối với ta rất hung... Ách, mắng ta cũng đánh ta, chẳng qua là... Chẳng qua là... chung trước kia và bây giờ giống nhau!” Mai Phượng Tuyết đứt quãng, có cũng như .

   Tiểu Thiện liếc mắt xem thường. “Tiểu thư, người cứ mơ hồ mập mờ, em muốn giúp người cũng thể.”

   “Ta cũng biết tại sao đột nhiên trở nên như vậy...Tiểu Thiện, có phải chán ghét ta rồi ?” Mai Phượng Tuyết khẩn trương hỏi.

   Tiểu Thiện nghe được Mai Phượng Tuyết hỏi vấn đề này, kinh ngạc vạn phần. “Tiểu thư, người có phải thích Đỗ trang chủ rồi?”

   Tiểu Thiện vừa nhắc tới khả năng này, Mai Phượng Tuyết bỗng ngây ngốc đơ ra như khúc gỗ.

   Nàng phải thích Đỗ Trọng Khang rồi chứ? Nàng...Nàng nhận ra mình chẳng những ghét , mà vị trí của trong lòng nàng ngày càng quan trọng...Tựa hồ đây cũng là nguyên nhân khiến nàng muốn phải sớm rời ...

   A, làm thế nào bây giờ, nàng hình như mến sâu đậm quá rồi. Nàng chưa từng vì thái độ có chút bất đồng của người đối với nàng mà phiền lòng.

   “Ta... Ta...” Mai Phượng Tuyết nghĩ tới đây, tay chân luống cuống hết lên. “Tiểu Thiện, ta phát ta hình như đúng là thích rồi, phải làm thế nào?’’Khuôn mặt nàng thoáng chốc trở nên mờ mịt, biết phải làm thế nào mới là tốt.

   “Như vậy làm sao được?!” Tiểu Thiện sắc mặt đại biến. “Người về sau phải gả cho hoàng thượng, người nên thích hoàng thượng, sao có thể thích nam nhân khác nữa?”

   Bị Tiểu Thiện hỏi, Mai Phượng Tuyết càng thêm ngây ngẩn cả người như phỗng. “Đúng vậy, ta làm sao có thể thích nam nhân khác? Phải làm sao, ta lại thích nam nhân khác... Làm thế nào bây giờ?” Nàng kinh hoảng chỉ còn thiếu nước giơ tay giơ chân thôi.

   “Nếu bị hoàng thượng phát , bị chu di cửu tộc!” Tiểu Thiện khẩn trương . “Đến lúc đó tất cả những người quen biết tiểu thư, còn có những người liên quan đều bị chém đầu...”

   “A?” như vậy, phải ngay cả A Khang cũng bi xử trảm sao? Phải làm sao bây giờ? Nàng thể để chết... “Xem ra ta phải nhanh nghĩ biện pháp lấy được dược tửu, sau đó nhanh chóng rời khỏi Đỗ Khang tửu trang mới được.”

   Tránh cho nàng càng lúc càng thích , đến lúc đó ngược lại hại chết .

   “Ừ, cũng chỉ có cách đó.” Tiểu Thiện gật đầu cái. Mặc dù nàng cũng muốn rời , nhưng vì an nguy của mọi người, các nàng vẫn nên nhanh thôi.

   Mai Phượng Tuyết ở trong Đỗ Khang tửu trang cũng được thời gian, mặc dù thời gian năm giường nhiều hơn so với bên ngoài, nhưng nàng nhớ rất những kỷ xảo để nàng tiếp cận dễ dàng tới hầm chưng cất rượu, có vì lạc đường mà lãng phí quá nhiều thời gian.

   Ở đại môn hầm chưng cất rượu, Mai Phượng Tuyết bị thủ vệ cản lại. “Mai nương, muốn làm gì?”

   Đại danh của nàng trong trang sớm lan xa, ai biết nàng là bảo bối mà Trang chủ nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa- thử nghĩ, trộm rượu còn được tôn sùng thành thượng khách của trang chủ, lấy lễ đón tiếp, người này là muốn lấy lòng trang chủ sao?

   Mai Phượng Tuyết tròn mắt. “Nha... Trang chủ muốn ta rảnh tới nơi này thăm thú chút, ta lúc có việc gì làm. Ngươi mở cửa cho ta vào ?”

   “Này...” Thủ vệ chần chờ chút. “Nhưng trang chủ có hạ lệnh tới nơi này.” biết có nên tin tưởng đẹp như thiên tiên trước mắt.

   “Trang chủ bận rộn như vậy, nào có thể tự mình hạ lệnh tới nơi này?” Mai Phượng Tuyết khẽ mỉm cười, để lại dấu vết dối. “Ta cùng trang chủ sớm chiều chung đụng, mệnh lệnh của ta chính là mệnh lệnh của ngài, ngươi còn nhanh nhanh mở cửa cho ta vào?”

   “Được, được.” Thủ vệ bị Mai Phượng Tuyết làm cho giật mình, vội vàng mở cửa để Mai Phượng Tuyết nhanh chóng vào hầm chưng cất mất dạng.

   “Sao ta cứ cảm thấy đầu óc váng vất?” Vừa vào hầm chưng cất rượu, mùi liệt tửu nồng đậm khiến đầu óc Mai Phượng Tuyết choáng váng. Nàng hiểu lý do, chỉ cảm thấy thân thể tựa hồ càng lúc càng nóng, đầu nàng cũng càng lúc càng mất dần ý thức.

   “Kỳ quái, tại sao ta càng vào đầu càng choáng váng? Ừ, thơm quá, thơm quá...” Mai Phượng Tuyết chỉ choáng váng đầu óc, bước chân cũng bắt đầu xiêu vẹo.

   “sao hầm này thơm quá vậy... A, nhiều thùng gỗ lớn...” Mai Phượng Tuyết hưng phấn kêu loạn! Chạy tới gần những cái thùng gỗ so với nàng còn cao hơn, phát mùi thơm nồng liệt chính là từ trong đó truyền ra. “Mùi vị này dễ ngửi... vậy bên trong chính là rượu rồi?”

   Nàng hưng phấn tới gần thùng gỗ, phát bên cạnh những thùng kia vừa cao vừa lớn, còn có cầu thang gỗ, tay chân luống cuống leo lên.

   “Oa, là rượu rồi...” Nhìn thứ chất lỏng hồng đậm trong thùng gỗ này, nàng cao hứng bừng bừng kêu lên. “Ah, nhưng hình như nơi này hơi cao?”

   Nàng chợt nghĩ đến vị trí mình đứng hình như là nơi thấp, bỗng chốc thức tỉnh, khẩn trương muốn xuống, cả người bỗng mất thăng bằng, sẩy chân, cả người ngã nhào vào thùng gỗ lớn.

   “Ừng ực ừng ực...” Bên trong rượu tuy nhiều, nhưng cao hơn chiều cao của nàng. Nàng vì té xuống thùng vô thức uống vài ngụm rượu, choáng váng phát lượng rượu kia chỉ tới ngực nàng, mới đỡ sợ hãi mình chết ngạt.

   Vấn đề là, mặc dù nàng sợ thể hô hấp, nhưng dù nàng làm cách nào cũng bò ra khỏi thùng! Làm thế nào đây?

   Cũng thể nhàm chán ở chỗ này uống hết rượu được? Nàng rốt cuộc phải làm sao mới ra ngoài được đây? Hô cứu mạng? Nhưng nàng lén lén lút lút tiến vào, hô cứu mạng đáng xấu hổ...

   Ô... Toàn thân ướt dầm dề, đầu váng tới muốn ngất... Nàng có thể gục đầu mà ngủ trong này được ? Nhưng ngộ nhỡ ngủ quên chết đuối, vậy làm thế nào mới tốt? Bị chết đuối trong thùng rượu đáng xấu hổ, nàng thể chết như vậy được.

   “Ô... A Khang...” Nàng bắt đầu lẩm bẩm gọi tên Đỗ Trọng Khang, hi vọng có thể xuất cứu nàng, nhưng xem tình hình bây giờ hình như là thể nào...

   “A Khang... A Khang...” Nàng rất nhớ , rất nhớ ...

   Ban đêm, Đỗ Trọng Khang tìm được Mai Phượng Tuyết, gấp gáp tìm kiếm nàng khắp nơi, cho đến khi Tiểu Thiện mặt nhăn mày nhó cho biết Mai Phượng Tuyết có thể thực kế hoạch nghiên cứu cách chưng cất rượu, mới chạy như bay hướng hầm chưng cất rượu phóng tới.

   “Mai nương ở đây?”

   “Còn bên trong...” Thủ vệ khẩn trương . Sắc mặt trang chủ rất khó coi, khó coi đến mức làm cho người ta rét mà run.

   “Đáng chết! Sao các ngươi dám để mình nàng vào?!” Đỗ Trọng Khang tóm cổ áo tên thủ vệ, tức giận quăng xuống, nhanh xông vào trong hầm.

   “Mai Mai...” Đỗ Trọng Khang tìm kiếm bóng dáng của Mai Phượng Tuyết, trái tìm phải kiếm, vẫn thấy nàng.

   Đáng chết, nàng lại chạy trốn tới nơi nào? Chẳng lẽ rơi vào trong thùng rượu?

   chỗ khác trong hầm, Mai Phượng Tuyết say đến thất điên bát đảo trong tai loáng thoáng truyền đến thanh quen thuộc của Đỗ Trọng Khang, dám tin lẩm bẩm : “A Khang?”

   thể nào? Nàng chỉ tùy tiện kêu tên, lại xuất sao? Ưmh, đầu của nàng choáng váng, nhất định là nàng nghe lầm.

   “Mai Mai?” Mặc dù lượng nàng phát ra lớn, thậm chí có thể như muỗi kêu, nhưng Đỗ Trọng Khang vẫn nghe được thanh của nàng.

   “A Khang?” Nàng nghe lầm nghiêm trọng tới vậy sao. Thanh A Khang làm sao càng lúc càng ràng bên tai?

   Đỗ Trọng Khang theo nguồn thanh, leo lên cái thang, quả nhiên thấy nàng vùi lấp ở trong thùng rượu.

   “Mai Mai!” Nàng cư nhiên để mình rơi vào trong thùng rượu?

   “A Khang?” Mai Phượng Tuyết khẽ ngửa đầu, phát bóng dáng ở trước mặt nàng lay động, trong khoảng thời gian ngắn còn tưởng rằng mình nằm mơ. “, là ảo giác, là ảo giác...”

   “Cái gì ảo giác? Ta là !” Đỗ Trọng Khang chân mày nhăn thành đường, tung người bay xuống, dùng sức bắt được phía sau nàng, lập tức kéo nàng ra. Tất cả quá trình nàng cảm thấy khó mà thoát khỏi nhưng trong nháy mắt hoàn thành.

   “A Khang? là ngươi?” Cơ thể ướt át mềm nhũn của Mai Phượng Tuyết vô lực dựa hẳn vào , dám tin nhìn chằm chằm .

   nhảm.” Đỗ Trọng Khang môi mím chặt. “ phải là ta còn có thể là ai?” ôm nàng sang thùng rượu bên cạnh ngồi xuống, trấn an nỗi sợ hãi trong lòng nàng.

   là ngươi!” Mai Phượng Tuyết cao hứng bừng bừng gắt gao ôm lấy . “Nhưng làm sao ngươi cứ lay động ngừng?”

   “Nàng say.” Đỗ Trọng Khang nhìn gò má nàng lúc này nhuốm màu đỏ tươi ở trước mặt , sắc mặt rất khó coi. Nàng đáng chết cư nhiên thân mình chạy tới hầm chưng cất rượu, còn để cho mình té xuống thùng rượu!

   “Ta có say sao?” Mai Phượng Tuyết hoàn toàn cảm giác mình uống rượu say. “Ta vừa rồi có uống rượu, nào có thể say?”

   “Nàng ngâm cả người trong rượu lâu như vậy, say mới là lạ.” Đỗ Trọng Khang rốt cuộc nhịn được nổi cáu với nàng. Cho dù biết nàng say, vẫn tiếc lời mắng nàng, hồi sau mới bình ổn tâm tình đành lòng để nàng lại sợ hãi. “ tại sao nàng mình lén lén lút lút chạy tới nơi này?”

   “Ta rất mến ngươi...” Mai Phượng Tuyết trả lời ăn nhập với vấn đề hỏi. “A Khang, ta rất mến ngươi...” Nàng say đôi mắt trở nên lờ đờ mông lung .

   Đỗ Trọng Khang định , cả người đột nhiên chấn kinh. Nàng sao đột nhiên tới chuyện chẳng liên hệ này chứ? ràng chất vấn nàng phải sao? Nhưng lời này của nàng lại thực êm tai dễ nghe.

   “Ta với ngươi... Ta ra phải cố ý chạy tới nơi này.” Mai Phượng Tuyết dựa vào ngực , tìm kiếm vị trí thoải mái nhất. “Ta tới nơi này, nguyên nhân lớn nhất, là sợ ngươi bị hoàng thượng chặt đầu!” Nàng giống như công bố bí mật kinh thiên động địa.

   Đỗ Trọng Khang chân mày lần nữa nhíu lại. bị huynh đệ của chặt đầu?

   “Ta với ngươi... Ta phải gả cho hoàng thượng... Cho nên ta thể thích nam nhân nào khác ngoại trừ hoàng thượng... Nhưng đột nhiên ta lại phát ta rất thích rất thích ngươi... Cho nên ta nhất định phải học được phương thức ủ rượu... Sau đó rời xa ngươi, như vậy ta mới tiếp tục thích ngươi... Nếu hoàng thượng biết ta thích ngươi, nhất định hoàng thượng đem đầu của ta trảm, chỉ thế đầu của ngươi cũng khó giữ.” Mai Phượng Tuyết mắt say lờ đờ sương mù , đỏ au, khuôn mặt nhắn lên đầy uất ức cùng khổ sở.

   Đợi nàng xong Đỗ Trọng Khang biết nên giận hay là nên mừng. Cao hứng là nàng thừa nhận thích , tức giận vì nữ nhân ngốc này, muốn dùng cách rời xa để quên ? Làm sao có thể! Nàng cho là muốn gần gần, muốn rời liền được sao?

   “Uy... A Khang, cái người này mấy ngày nay tại sao đối xử với ta lạnh lùng như vậy... Ta rất lo lắng ngươi còn để ý ta nữa...” Say rượu rồi nàng chẳng còn khống chế nổi lời của bản thân. Nghe những lời nàng vẫn còn chưa nguôi giận, nàng cắm đầu cắm cổ tiếp.

   Đàm luận đến lúc cục tức tưởng chừng nuốt trôi nữa, trái tim Đỗ Trọng Khang lại chợt dâng lên thương xót. Ai cho nàng học xong được phép rời xa ? muốn nàng phải lưu lại đây!

   tại biết nàng rất để ý mình, nhưng vẫn khó kìm chế cơn tức giận trong lòng. Nữ nhân ngu xuẩn này lại dám rời xa khỏi ?!

   “Này, ngươi đừng có để ý đến lời của ta có được ?” Mai Phượng Tuyết thân thể còn ẩm ướt rúc sâu trong lòng . “Ta thích ngươi... Ngươi đừng tiếp tục để ý ta chứ... A, ngươi chính là cần để ý ta... Tránh cho ta càng lúc càng thích ngươi...”

   “Ta cả đời cũng thể để ý tới nàng!” Đỗ Trọng Khang đem nàng ôm trọn trong lồng ngực. “Hơn nữa ta cả đời cũng để cho nàng đâu hết!”

   “Vậy sao?” Mai Phượng Tuyết đột nhiên lộ ra nụ cười sán lạn. cả đời cũng thể để ý tới nàng, là tốt quá! Nhưng còn cả đời cũng thể để cho nàng ... Vậy làm sao có thể? “ được..., ta nhất định phải ! Ta , ngươi mất mạng!”

   “Vậy sao?” Đỗ Trọng Khang khẽ nhíu mày, muốn thêm.

   Nàng chỉnh thảm thế này, đợi nàng tỉnh táo lại, cũng muốn để cho nàng nếm thử tư vị làm người bận tâm khổ sở chút mới được.

   đấy.” Mai Phượng Tuyết dùng sức gật đầu. “Nhưng ta vô cùng muốn ... Ta phải làm thế nào? Ô, ta là thống khổ mà...”

   muốn lưu lại.” Đỗ Trọng Khang khẽ mỉm cười, bắt đầu có thể tỉnh táo xử lý việc này, thậm chí trêu nàng.

   “Ta rất muốn lưu lại, nhưng... Ô... Tại sao ta lại bị gả cho hoàng thượng? Ta muốn gả cho hoàng thượng...Hay là, ta rạch đường mặt của ta, cần gả cho hoàng thượng nữa... Thế nhưng sau đó rất đau... Hơn nữa dung nhan biến dạng ngươi nhất định cũng chán ghét ta... Vậy ta làm vậy chẳng tốt chút nào... Nhưng ta còn có biện pháp nào khác chứ? Chẳng lẽ làm bộ chết... Khiến hoàng thượng tìm được ta sao?” Say khướt Mai Phượng Tuyết bắt đầu nghĩ lung tung.

   “Ngươi nhất định là rất khổ não.” Đỗ Trọng Khang hôn cái miệng của nàng rồi vô cùng đồng tình . “ là ta khiến ngươi vất vả rồi.”

   “Đúng vậy, ta rất khổ cực, rất vất vả.” Say mông lung nàng liều mạng gật đầu. “Ngươi biết ta rất khổ cực? là giỏi...”

   “Ta dĩ nhiên biết nàng rất vất vả. Nàng cần nghỉ ngơi chút, đừng suy nghĩ nữa, được ?” Nhìn nàng say thành bộ dạng này còn phải tiếp chuyện với , khổ cực mới là lạ. Tim mới vừa cuống quít đập nhanh giờ bình ổn, nên giúp nàng tắm rửa chút trước khi nghỉ ngơi.

   “Nghỉ ngơi? ...” Mai Phượng Tuyết dùng sức lắc đầu, chợt tuôn ra nụ cười. “A Khang, ngươi có biết hay , ta rất muốn...”

   Đỗ Trọng Khang nín thở trầm ngâm chờ đợi, mong đợi nàng ra lời có cánh. “Ngươi rất muốn cái gì?”

   “Ta muốn nghỉ ngơi... Ta rất muốn ngủ.” xong, nàng kiêng dè gục người của , hoàn toàn vào trạng thái say ngủ.

   Đỗ Trọng Khang bất đắc dĩ mỉm cười.

   Còn tưởng rằng nàng say rượu mất lý trí, nghĩ tới cuối cùng chẳng có gì xảy ra, còn bị nàng dọa.

   Nghỉ ngơi cùng ngủ có cái gì bất đồng sao?

   mỉm cười lắc đầu cái, khuôn mặt trong sáng phơn phớt ửng hồng ấn xuống dấu hôn.

   “Ngủ ngon, Mai Mai.”

  2. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 9
   “Đầu là đau...” Hôm sau, Mai Phượng Tuyết ra khỏi phủ, đầu đau như búa bổ, muốn tỉnh lại nữa. “Trời ạ, ta ta làm sao thế này?”

   Nàng vừa mở mắt, liền nhìn thấy ánh mắt tươi cười của Đỗ Trọng Khang.

   “À? Ngươi? Ah? Làm sao lại như vậy?” Mai Phượng Tuyết lời đứt quãng, la ầm lên với , đôi mắt trong trẻo mở to hết cỡ, thoạt nhìn vô cùng kinh ngạc. “Uống chút trà giải rượu .” Đỗ Trọng Khang mỉm cười bắt nàng uống trà.

   Mai Phượng Tuyết chớp chớp đôi mắt, tựa hồ như thể tin được những gì mình nhìn được, cảm thấy. “Làm sao ngươi ...”

   Tại sao từ nam nhân vô cùng lãnh khốc trở về nam nhân ôn nhu hay cười? Nàng nhìn lầm rồi hay sao?

   “Ta thế nào?” Đỗ Trọng Khang vẫn như cũ đối với nàng dịu dàng, nở nụ cười chí mạng.

   “Sao ngươi đột nhiên trở nên... Trở nên tốt như vậy?” Mai Phượng Tuyết buồn bực . “Ngươi mấy ngày trước ràng cũng rất hung hăng...”

   “Bởi vì lời đêm qua của nàng.” Xem ra nàng quên hết còn nhớ từ nào nữa rồi. Như vậy cũng tốt, muốn thêm mắm thêm muối đặc biệt dễ dàng.

   “Ta đêm qua gì?” Mai Phượng Tuyết mù mịt nhớ, hiển nhiên là nhớ gì nữa rồi. “Ta tối hôm qua cái gì - ah, ta tối hôm qua có gặp ngươi sao?”

   “Nàng hẳn còn nhớ tối hôm qua chạy nơi nào chứ?” Nàng quên sạch những gì xảy ra trước khi say rượu đấy chứ? “Nhớ a.” Mai Phượng Tuyết gật đầu cái. “Ta chạy đến chỗ chưng cất rượu” a, nàng lại cẩn thận ra. “Ách, ta có...” ràng thể cho biết, nàng thực ngốc quá !

   Nhưng mà, nếu hỏi nàng như thế, phải chăng sớm biết rồi? Nếu chỉ có vậy, nàng dối cũng có tác dụng. “Nàng đến chỗ chưng cất rượu, rơi vào bên trong thùng rượu, là ta cứu nàng ra ngoài.” Nhìn nàng giùng giằng, Đỗ Trọng Khang định đem chuyện hùng cứu mỹ nhân cho nàng nghe, giải quyết những khó hiểu của nàng.

   “Đó, ta có đến chỗ chưng cất rượu hay sao? Ta quên rồi, ta xin lỗi.” Mai Phượng Tuyết cười rất lúng túng.

   Trí nhớ của nàng cũng chỉ duy trì đến lúc rơi vào trong thùng rượu thôi, sau đó nàng chẳng nhớ gì chỉ mơ mơ hồ hồ như người say... ra là chính đến cứu nàng hay sao? tốt quá.

   sao, ta tha thứ cho nàng.” Đỗ Trọng Khang cực kỳ phóng khoáng. “Mai Mai, nàng biết ? Lời nàng tối hôm qua làm cho ta vô cùng cảm động. “Hả?” Mai Phượng Tuyết chớp mắt. “Ta cái gì?” Nàng lung tung gì đấy chứ?

   “Nàng nàng vô cùng ta, muốn gả cho ta, muốn gả cho hoàng thượng.” Huynh đệ quý, xin lỗi ngươi. “Nàng còn nàng phải muốn rời khỏi ta, nàng muốn ở bên cạnh ta cả đời...”

   “Có vậy ?” dám tin, Mai Phượng Tuyết đôi hét to. Nàng như vậy sao? Chính nàng sao lại có suy nghĩ đứng đắn như vậy? “Sau đó ngươi liền hôn ta... Còn cùng ta... Cùng ta...” Đỗ Trọng Khang xong bày ra bộ dạng như bị người khác xâm phạm.

   “A?” Trời ạ, sao nàng lại làm ra chuyện ấy? Chính mình làm gì cũng nhớ? “Làm sao lại như vậy? Ta có khả năng...”

   “Nàng thừa nhận? Nàng sau khi thỏa mãn dục vọng liền đá ta qua bên?” Đỗ trọng Khang phàn nàn, bày ra bộ dạng đáng thương.

   phải, mà là chuyện này làm ta vô cùng kinh hãi...” Mai Phượng Tuyết vuốt lồng ngực của mình, cảm thấy đầu mình càng lúc càng đau hơn. “Ta cho với ngươi ta ngươi, muốn rời khỏi ngươi, cả đời muốn ở lại bên cạnh ngươi?”

   .” Đỗ Trọng Khang mặt biểu tình đầy bi thương. “Nhưng mà nàng lại quên hết rồi... Nhất định là nàng nhớ rất ràng, chỉ là muốn thừa nhận bản thân mình những lời đó, chơi đùa ta xong liền đá ta , có đúng hay ?”

   có, có.” Mai Phượng Tuyết cuống quít khoát tay.”Ta nhớ , cái gì đều nhớ, ngươi ngàn vạn lần đừng hiểu lầm...”

   “Vậy ngươi nguyện ý cả đời ở cùng ta phải ?” Đỗ Trọng Khang con mắt sáng rực chờ mong.

   “Phải... Ách, phải...” Mai Phượng Tuyết lần nữa năng loạn xạ. Ai hừm, ai dạy nàng cách năng mạch lạc !

   “Nàng khẳng định như thế, chắc chắn nàng hề ta,... Ta đối với nàng thâm tình như vậy, tốt như vậy...” Đỗ Trọng Khang lại bắt đầu vụng về, bày ra bộ dạng vô cùng bi thương, vẻ mặt cũng vô cùng khốn khổ.

   phải... Ta là ...” Mai Phượng Tuyết vừa nghĩ tới muốn thích , mặt bắt đầu hồng, tim đập nhanh. “Ai hừm, dù sao ta cũng muốn rời khỏi ngươi nhưng mà ta bắt buộc phải rời !”

   “Tại sao? Điều này ràng chứng minh nàng hề ta.” Đỗ Trọng Khang tiếp tục tấn công.

   “Ta nào có?” Mai Phượng Tuyết tâm muốn cãi lại, nhưng vừa định ra, nàng lại đỏ mặt, hai gò má đỏ ửng như cà chua chín. “Người ta là bởi vì... Người ta là bởi vì hi vọng ngươi có thể sống tốt nên mới phải rời xa ngươi.”

   “Hi vọng ta sống tốt?” Đỗ Trọng Khang giả vờ biết nàng muốn rời vì lý do gì. “Hi vọng ta sống tốt có gì liên quan tới việc nàng phải rời ?”

   “Đương nhiên có liên quan.” Mai Phượng Tuyết ngước mắt nhìn chằm chằm vào . “Ngươi quên ta phải gả cho hoàng thượng sao?”

   “Cho nên?” Đỗ trọng Khang rửa tai lắng nghe.

   “Cho nên ta dĩ nhiên thể thích ngươi, bằng hoàng thượng mà biết, nhất định chém đầu ta, cũng chém cả đầu của ngươi... Cho nên ta muốn lúc còn chưa có gì, mau mau rời khỏi ngươi.” Mai Phượng Tuyết rất nghiêm túc.

   Đỗ Trọng Khang lại thiếu chút nữa bật cười. Chưa có gì xảy ra? Nàng còn chưa hiểu ràng sao?

   Bọn họ sớm chiều chung đụng, ở chung chỗ, trong bụng của nàng hẳn có con của , thế mà còn là chưa có gì hay sao?

   “Chuyện này nghe rất nghiêm trọng, nhưng mà Mai Mai, nàng quên mất chuyện.” Đỗ trọng Khang miễn cưỡng nhịn cười, bày ra bộ mặt nghiêm túc. “Chuyện gì?” Mai Phượng tuyết chuyên chú lắng nghe, biết cái gì tiếp.

   “Nàng quá tự tiện, quên cảm nhận của ta.” Đỗ Trọng Khang liên tục.

   “Cảm nhận của ngươi là gì?” Mai Phượng Tuyết trừng mắt nhìn.

   “Nếu như nàng gả cho hoàng thượng, vậy ta sống bằng chết.” Đỗ Trọng Khang bày ra vẻ mặt thống khổ, nội tâm cười thầm.

   phải cố ý muốn đem việc cỏn con biến thành tấm bi kịch, nhưng cũng muốn nàng phải khổ tâm suy tư, cam lòng.

   “A?” Mai Phượng Tuyết quá đỗi ngạc nhiên. Nàng ngược lại nghĩ đến. “Nhưng mà... Nhưng mà...”

   có nhưng nhị gì hết.” Đỗ Trọng Khang nắm lấy bàn tay bé của nàng. “Mai Mai, ta thà chết còn hơn là sống mà hạnh phúc, nàng hiểu ?” Dứt lời còn chăm chú nhìn nàng.

   “Vấn đề là...” Mai Phượng Tuyết vẫn cảm thấy lo lắng.

   “Cùng ta ở chung chỗ, đừng gả cho hoàng thượng.” Hoàng thượng chắc là cảm thấy lỗ tai rất nhột. “Chỉ cần có thể ở cùng với, dù ta có bị chém đầu cũng hề hối hận.” Đỗ Trọng Khang trong mắt tràn đầy thâm tình.

   “Ngươi...” Mai Phượng Tuyết trong lòng cảm thấy rất vui. Tại sao từ đêm hôm qua như biến thành người khác như vậy? Thế nhưng thâm tình của làm nàng rất khó từ chối...Giữa bọn họ tại sao lại diễn ra tình cảnh này?

   “Mai Mai, nàng muốn cùng ở với ta sao? Nếu tại sao nàng lại do dự như vậy? Có phải ta có chỗ nào tốt, khiến nàng thể quyết định dứt khoát?” Đỗ Trọng Khang vẻ mặt chân thành, tha thiết hỏi.

   phải... Ngươi có gì tốt...” Nhìn là thống khổ, nàng đâu còn có thể trách móc nữa? Huống chi lại vô cùng tốt. “Là ta lòng muốn ngươi bị chém đầu.”

   “Nhưng ta thà chết chứ muốn phải rời xa nàng.” Đỗ Trọng Khang chân thành . “Dù mất tất cả ta nguyện ở cạnh nàng, chỉ cần có nàng bên cạnh, ta cảm thấy rất mãn nguyện rồi.”

   “A?” Mai Phượng Tuyết nghe vậy, ngây người. Nghe những lời này, giống như đem nàng ôm chặt lấy muốn rời xa. Nàng nên. “Ta sợ chết. Nhưng mà...”

   “Nàng phải vì sợ chết?” Đỗ Trọng Khang bên môi nổi lên nụ cười mừng rỡ. “Vậy tốt quá! Nàng sợ chết, ta cũng sợ chết, chúng ta vẫn ở chung chỗ, cho dù có bị hoàng thượng chém đầu, chúng ta vẫn ở bên cạnh nhau mãi mãi, phải ?”

   Nghe vậy khiến người ta cảm động. Có thể cùng ở chung chỗ. Nhưng mà... Nàng mơ hồ cảm thấy chuyện này có gì đó đúng lắm?

   “Nàng chính là ngầm đồng ý!” Đỗ Trọng Khang tuy là diễn kịch nhưng cảm thấy rất vui vẻ, ôm nàng chặt, hôn sâu, lưu lại ấn kí môi nàng. “Chúng ta có thể cả đời ở chung chỗ, tốt quá!”

   “Này...” Mai Phượng Tuyết muốn giải thích , nhưng cảm thấy lòng xúc động, lòng nàng mềm , cũng giải thích gì nữa. Chỉ cần có thể tựa vào lòng mãi mãi như lúc này là đủ rồi...

   “Xin hỏi, ngươi có nhìn thấy bóng dáng nương xinh đẹp như thế này?” Mai đại nương từ dưới chân núi dọc theo con đường hỏi thăm tung tích của nữ nhi nhà mình.

   “Ách...” Nhìn những người ở phía trước xếp hàng mua rượu thuốc, nàng cố gắng chen lên để tìm nữ nhi. Cũng hỏi qua rất nhiều người, nhưng ai biết tin tức nữ nhi nhà nàng. “Cám ơn.”

   Điều này sao có thể? Tuyết nhi nhà nàng ràng nên đứng xếp hàng, đâu thể nào tìm cả ngày mà thấy? Theo nàng biết, nếu Tuyết nhi có đứng xếp hàng, bây giờ cũng chỉ ở giữa dãy núi này thôi, làm sao có thể biến mất được chứ?

   Nàng chưa từ bỏ ý, quyết định hỏi thêm lần nữa, nàng quay sang nam tử bên cạnh hỏi thăm.

   “Xin hỏi, ngươi có hay thấy xinh đẹp này xếp hàng quanh đây ? Ngươi mau mau nghĩ nhanh lên, ta rât gấp.” Mai đại nương lộ ra vẻ mặt thành khẩn mà vội vàng.

   “Ách...” Nam tử bên cạnh sửng sốt chút, vẻ mặt khó khăn: “Ta có nhìn thấy từng thấy vị nương xinh đẹp này ở đây. Mặc dù nàng với ngươi dáng dấp rất giống nhau, nhưng chắc nàng phải là ngươi chứ?”

   “À?” Lúc này đổi lại Mai đại nương ngây ngẩn cả người. “Ngươi người thiếu nữ kia dáng dấp giống ta nhưng nàng xinh đẹp hơn?”

   “Đúng vậy. Nàng ấy có dáng dấp rất giống ngươi, nhưng so với ngươi vừa trẻ tuổi vừa xinh đẹp...” Nam tử đôi mắt sáng lên chỉ kém bay ra ái tâm.

   là quá đáng! Dầu gì ta cũng là mẹ nàng, lại còn nàng so với ta còn xinh đẹp hơn...” Mai đại nương tức giận được nửa, lại dừng chút. “Khoan , bây giờ phải ai xinh đẹp hơn ai, tóm lại ngươi có nhìn thấy nữ nhi nhà ta hay ? Ngươi có thấy nàng nơi nào hay ?”

   “Bị Trang chủ bắt vào trong Đỗ Khang tửu gia trang rồi. Nàng tựa hồ cùng Trang chủ còn rất tốt...” trong mắt nam tử có chút mập mờ, cũng có chút nuối tiếc. “Nàng rất đẹp cũng... Người có thiếu con rể ?” Nam tử chà chà đôi tay, nhao nhao muốn thử.

   “Dù có thiếu cũng bao giờ tìm ngươi!” Mai đại nương liếc nam tử cái, tức giận thẳng.

   “Làm cái gì...” Nam tử nhìn bóng dáng của Mai đại nương xa, bắt đầu lảm nhảm. “Ít nhất ta cũng cung cấp cho ngươi tin tức con , thế nào lại cảm ơn lấy lời? Ta như vậy mà chọn, nếu đem nữ nhi của ngươi gả cho ta, ta ta cũng có thể miễn cưỡng tiếp nhận ngươi a...” ( =.=, ặc còn lời nào để )

   “Ta cuối cùng vẫn cảm thấy có chỗ nào đó đúng. phải là ta sợ chết, muốn ở cùng với ngươi cả đời, ta cảm thấy thể gì được vào lúc này... Ngươi trước tiên nên đụng vào ta, để cho ta có chút thời gian suy nghĩ tốt được ?”

   Mai Phượng Tuyết cùng Đỗ Trọng Khang ở giường bắt đầu chơi trò đuổi bắt. Thể nào cũng giở trò với nàng, mà nàng thể nào cũng mềm nhũ dưới tay chẳng suy nghĩ được cái gì.

   Lần này nàng lấy y phục của mình, nhảy nhanh xuống giường, né tránh trái phải, để tránh mấy tình huống đỏ mặt xảy ra.

   “Mai Mai, có phải nàng thích ta, có phải hề ta?” Đỗ Trọng Khang theo nàng xuống giường, vẻ mặt như đưa đám.

   phải!” Mai Phượng Tuyết liều mạng khoát tay, nhanh chân chạy trốn. Nàng quá dù ở đâu cũng có thể muốn nàng. “Chỉ là còn có số chuyện rất quan trọng khác... A!” Nàng đột nhiên thức tỉnh, thét chói tai.

   “Thế nào?” Đỗ Trọng Khang khẽ cau mày, biết cái đầu óc bã đậu của nàng nghĩ đến cái gì.

   Mai Phượng Tuyết nhanh: “Ta hiểu rồi, ta với ngươi cùng chết cũng sao, nhưng mà hoàng thượng nếu như hoàng thượng tức giận tru di cửu tộc, ta biết phải làm sao? Ta muốn mẫu thân của ta phải chết, cũng muốn tiểu Thiện chết, họ vô tội... Tiểu Thiện ta còn có thể nguỵ biện, nàng phải tỳ nữ của ta, để cho nàng tránh được kiếp nạn, nhưng ta với mẫu thân ta dáng dấp cũng rất giống nhau, hoàng thượng thế nào cũng nhận ra, chắc chắn tha cho mẹ ta?”

   sao cả!” Ba chữ này cũng phải Đỗ Trọng Khang trả lời, mà là Mai đại nương hào khí can vân*! (*: hào khí có ngất tận trời xanh)

   Mai Phượng Tuyết cùng Đỗ trọng Khang ánh mắt đồng thời chuyển sang người đứng ở trước cửa. “Mẹ, người tới khi nào vậy?” Nàng kinh ngạc, trợn to mắt.

   Trời ạ, tới mẹ liền thấy mẹ, quả là thần kì?

   Bởi vì cùng mẹ Mai Phượng Tuyết chuyện ở phòng ngủ tiện, ba người liền tới phòng khách.

   “Mẹ, mẹ tự tìm đường tới đây hay sao?” Mai Phượng Tuyết nháy nháy mắt, nghĩ mình được gặp mẫu thân ở đây.

   “Ta hỏi đường tới nơi đây.” Mai đại nương đột nhiên nghĩ đến điều gì đó, nhìn sang bên mỉm cười với Đỗ Trọng Khang. “Đỗ trang chủ, ngươi xem ta với Tuyết Nhi, người nào xinh đẹp hơn?” Nàng mở to mắt nhìn Đỗ Trọng Khang, giống như là muốn người ta ca ngợi xinh đẹp của nàng.

   Bị mẹ vợ tương lai hỏi như vậy, Đỗ Trọng Khang thiếu chút nữa bị sặc nước. may là có đủ lực khống chế, còn hiểu được, mặt mỉm cười. muốn lừa dối, Mai đại nương đột nhiên lại bỏ qua. “Thôi, ngươi cùng Tuyết Nhi tốt như vậy, chắc ngươi ta xinh đẹp đâu, ta khỏi phải hỏi.”

   Tránh được kiếp! Đỗ Trọng Khang trong lòng kêu to nguy hiểm .

   “Mẹ, sao người bên ngoài lại cho mẹ vào?” Mai Phượng Tuyết nhìn mẹ nàng tâm tình tốt chút nào, vội vàng sang chuyện khác.

   “Ta bảo với bọn họ ta là mẹ của con, bọn họ liền cung kính đưa ta vào, hơn nữa bọn họ còn với ta rất nhiều chuyện tốt đẹp của con với Đỗ trang chủ... Thế nào, muốn vào nơi này rất khó sao?” Mai đại nương hiểu, ngưng mắt nhìn nữ nhi.

   “Ta cũng biết nữa.” Mai Phượng Tuyết nhún nhún vai, hồi tưởng lại quá trình mình vào tửu trang, khách quan mà , tương đối ly kỳ quanh co chút..., về phần có thể khó khăn hay , nàng cũng biết.

   “Mẹ, người tìm ta làm gì?” Mai Phượng Tuyết lại lên tiếng.

   “Còn phải là vì con mua rượu thuốc, mua lâu như vậy vẫn chưa về, ta muốn xem con phải xếp hàng như thế nào... Vốn là muốn gọi con mau trở về, mua được rượu thuốc cũng sao, chỉ cần theo kịp thời gian vào cung là tốt rồi, tránh cảnh chúng ta bị chém đầu. Nhưng bây giờ...” Mai đại nương nhìn Đỗ Trọng Khang, khóe môi nhịn được nổi lên nụ cười hài lòng.

   “bây giờ phải làm như thế nào?” Mai Phượng Tuyết biết tại sao mẹ cười rực rỡ như vậy.

   “Nhưng bây giờ ta phát ra con tìm được đức lang quân tốt, vậy ta còn kêu con trở về vào cung làm gì nữa? Chúng ta cứ đợi ở chỗ này là được rồi!” Mai đại nương cao hứng bừng bừng, đôi mắt sáng vẫn là nhịn được liếc về phía Đỗ Trọng Khang, có thể là mẹ vợ nhìn con rể, càng nhìn càng hài lòng!

   “À?” Mai Phượng Tuyết còn chưa nghĩ được sao tự dưng mẹ mình trở nên lãng mạng như vậy. “Nếu như vậy, ngay cả mẹ cũng bị chém đầu, mẹ cảm thấy lo lắng sao?”

   “Dĩ nhiên là sao!” Mai đại nương bộ dạng cả gan . “Đầu bị chặt cũng sao, chỉ cần con tìm được lang quân tốt là ổn rồi.” Nàng đột nhiên cười rất mập mờ. “Ta thấy nữ nhi cùng chỗ, con vui vẻ và hạnh phúc mà”

   “Mẹ, làm sao mẹ biết?” Mai Phượng tuyết ngượng ngùng chỉ còn thiếu nước đỏ mặt.

   “Mẹ dĩ nhiên là biết, quanh mẹ luôn có vô số nam nhân đẹp!” Mai đại nương tự hào . “Chớ chi là Đỗ Khang tửu gia trang chuyên sản xuất rượu thuốc... Ta , con cùng ở chung chỗ sau này, mỗi ngày đều rất khó rời giường đúng ?” Nàng cười càng thêm có sắc.

   “Ách...” Mai Phượng Tuyết biết nên trả lời vấn đề này ra sao. “Mẹ, mẹ sợ hoàng thượng chém đầu?”

   “Mẹ sợ!” Mai đại nương đối với nữ nhi vỗ ngực bảo đảm. “Ta này Đỗ trang chủ, ta đây hào phóng, ngươi cần đưa ta mấy lọ rượu thuốc?”

   “Đó là điều đương nhiên.” Đỗ Trọng Khang mỉm cười gật đầu đồng ý. “Người là mẹ của Mai Mai, muốn bao nhiêu có bấy nhiêu.”

   là quá tốt rồi! Vậy ta cũng có thể ở lại chỗ này chứ?” Mai đại nương đối với Đỗ Trọng Khang mỉm cười nịnh hót.

   “Đương nhiên là có vấn đề.” Đỗ Trọng Khang vẫn là bộ mặt mỉm cười.

   “Quá tuyệt vời!” Mai đại nương thiếu chút nữa là nhảy dựng lên hoan hô. “Tuyết Nhi, đây là chuyện tốt!”

   “Mẹ...” Mai Phượng tuyết chỉ cảm thấy bị mẫu thân làm cho đầu óc chao đảo.

   Lúc này mọi người phải nên rất bi thương chứ, canh giữ nghiêm ngặt ở mọi nơi, phải chờ hoàng thượng tới bắt chúng ta chặt đầu chứ?

   Tại sao nàng nhìn thấy hoàn toàn phải như thế?

   Nếu là mẹ gượng cười phải, mẹ cười tươi đến thế kia mà, hơn nữa A Khang cũng có bộ dạng giống như mẹ, điều làm nàng cảm thấy tức giận vô cùng. Mặc dù nàng sợ chết, nhưng quá bình thản đến mức này ...! Bọn họ có hơi lạc quan quá hay ?

  3. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Chương 10
   “Các người cảm thấy rất kì quái sao?” Mai Phượng Tuyết nhìn nhìn hai người trước mặt quá mức vui vẻ, buồn bực nhíu mày.

   Tiểu Thiện, mẹ, Đỗ bá bá, A Khang bốn người cư nhiên có thể kéo nàng uống rượu mua vui - dĩ nhiên, nàng thể uống rượu, nàng phải lấy trà thay rượu - điều này chuyện vô cùng kì quái! ràng tại mọi người phải rất buồn bã và thê lương mới phải!

   “A Khang!” Nàng đầu tiên hỏi Đỗ Trọng Khang. “Chàng sắp cùng ta Hoàng Tuyền rồi, phải chàng nên cùng ta ưu tư hay sao? Tại sao lại có tâm tư uống rượu mua vui ở chỗ này?”

   “Còn mẹ nữa!” Con mắt chuyển sang mẹ nàng. “Người cũng phải bồi nữ nhi gặp Diêm La, người sợ sao? Người phải nên về nhà thông báo với các tỷ muội chuẩn bị hậu sao?” Về phần Đỗ bá bá, con của ngài sắp chết, ngài có thể bị giết, ngài cũng quá đau buồn vì ngài chỉ biết có rượu, nhưng như vậy cũng nên...!” Mai Phượng Tuyết bất chấp tất cả, nổ súng toàn diện.

   “Còn có tiểu Thiện, ngươi từ lúc nào cũng trở nên sợ chết vậy?” Mai Phượng Tuyết cuối cùng hỏi đến tỳ nữ bên cạnh mình.

   “Mai Mai, nàng nên tỉnh táo chút.” Đỗ Trọng Khang ôm nàng, mắng, được ôm như vậy mặt nàng đỏ tới mang tai, biết nàng tại rất hoảng hốt, nên nhân cơ hội này trêu chọc nàng, cảm thấy có lỗi, “Vô luận như thế nào, cuộc sống của chúng ta đều định, sống vui vẻ được ngày nào nên tận hưởng hết mới đúng, phải sao?”

   “Điều đó sai. Nhưng mà -” nhưng là bọn họ nên quá khoái trá như vậy? Mai Phượng Tuyết còn chưa hết lời, Mai đại nương đến trước mặt nàng.

   “Đúng vậy đúng vậy! Dù sao mọi người đều chết, vì vậy nên sống vui vẻ hết những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, phải sao? Thay vì cả ngày ủ rũ cúi đầu, bằng vui vẻ sống qua ngày.” Mai đại nương mỉm cười với nữ nhi, khuyên nhủ.

   “Vấn đề là -” mọi người quá vui vẻ? Mai Phượng Tuyết lời còn chưa ra, Đỗ Phụ liền cắt đứt.

   “Thả lỏng , uống ly rượu sau đó tâm tình con rất khá!” Đỗ Phụ nâng chén bưng đến trước mặt nàng, đồng thời bị tiểu Thiện cùng Đỗ Trọng Khang ngăn lại.

   “Tiểu thư, dù sao đều phải chết, như vậy mặt mày ủ ê làm cái gì?” Vào lúc này, tiểu Thiện lên tiếng. “Cao hứng cũng là ngày, mất hứng cũng là ngày.”

   “Các ngươi cũng hiểu cả!” Mai Phượng Tuyết đột nhiên khóc thành tiếng, sau đó chạy .

   Tất cả mọi người lập tức muốn đứng dậy đuổi theo nàng, cánh tay ngăn mọi người lại. “Ta là được rồi.”

   Là Đỗ Trọng Khang. Cạnh môi lộ ra nụ cười nhạt, đứng dậy đuổi theo nữ nhân của mình.

   Thấy Đỗ Trọng Khang ra tay, mọi người lại yên lòng ngồi xuống, tiếp tục uống rượu mua vui...

   “Mai Mai, nàng đến tột cùng muốn thế nào?” Đỗ Trọng Khang rất nhanh đuổi theo nàng, ôm nàng vào trong ngực, vừa đau lòng vừa thương tiếc nhìn nàng.

   “Các người toàn bộ hiểu!” Mai Phượng Tuyết khóc vô cùng thương tâm dứt. “Các người tại sao lại vô tâm đối với việc sinh ly tử biệt đến như vậy?”

   phải ta rồi sao?” Đỗ Trọng Khang nhíu mày, bắt đầu hoài nghi mình có phải chọc nàng quá đáng.

   có nên cho nàng biết, bọn họ căn bản bị chém đầu?

   “Nhưng mà... Nhưng mà chàng biết... Ô... Người ta phải là sợ chết, người ta căn bản cũng muốn chết!” Mai Phượng tuyết cuối cùng ra băn khăn trong lòng nàng.

   “Căn bản cũng muốn chết?” Đỗ trọng Khang chân mày nhíu chặt. “Đây là ý gì?”

   “Chàng cũng hiểu!” Mai Phượng Tuyết thút tha thút thít rơi lệ. “ta còn chưa sâu đậm, bây giờ phải chết... Bất kể có được đầu thai hay ta cũng cần!”

   ra đây là nguyên nhân thầm kín của nàng... Đỗ Trọng Khang trong lòng hung hăng muốn nhéo nàng cái, ôm nàng vào trong ngực chặt.

   “Ta muốn chết... Cùng chàng ở chung ta rất vui, ta càng muốn chết... Chàng biết ?” Mai Phượng Tuyết ngước mắt nhìn chằm chằm vào , vẫn rơi lệ. “Tại sao ràng có thể sống đến bảy tám chục năm, mà nay mới có mười mấy tuổi phải chết, ta cam tâm...”

   “Mai Mai...” Đỗ Trọng Khang động tâm thầm. là quá đáng. ra gánh nặng trong lòng nàng lại lớn như vậy...

   Mai Phượng Tuyết nước mắt vẫn lưng tròng. “Người ta chính là tức giận, tại sao các ngươi tận tình sung sướng, chịu nghĩ biện pháp khác? Có lẽ chúng ta còn có biện pháp khác để giải quyết mà! Các ngươi chỉ lo hưởng lạc, muốn nghĩ biện pháp, chúng ta nhất định bị hoàng thượng chém đầu! Nhưng là ta rời khỏi chàng, ta muốn chết... Chết có... Ta muốn!” Nàng kích động.

   “Mai Mai, chúng ta có thể bị chết...” Đỗ Trọng Khang muốn đem ra, nhưng lập tức bị Mai Phượng Tuyết cắt đứt.

   “Đúng, chúng ta có thể chết!” Mai Phượng Tuyết đột nhiên hô to, ngừng khóc. “Chúng ta trực tiếp cầu xin hoàng thượng, chàng có được hay ?”

   “Cầu xin hoàng thượng?” Đỗ Trọng Khang định ra lại nuốt vào trong bụng. Nếu nàng như vậy, cũng cần khai .

   “Cầu xin hoàng thượng có thể làm người cảm động, cũng có thể được hoàng thượng xá tội.” Mai Phượng Tuyết xong, lộ ra hy vọng, mỉm cười.

   Nàng tâm tình biến chuyển đúng là phải bình thường, thế nhưng có thể vừa khóc vừa cười như vậy, là phục nàng.

   Giúp nàng lau nước mắt, dịu dàng mỉm cười. “Nàng cái gì cũng tốt.”

   “Chàng trả lời như vậy chút tích cực nào cả.” Mai Phượng Tuyết mím chặt môi, bất bình trước thái độ của .

   “Ta...” Dịu dàng cũng có tội sao? Đỗ trọng Khang á khẩu trả lời được. “Tốt, cầu xin có thể phải chết nhưng cũng phải chịu đòn nhận tội.”

   Chỉ là, như vậy quá khổ cực đúng sao?

   “Đến lúc đó chúng ta tình của chúng ta với hoàng thượng, khiến hoàng thượng cảm động, lấy mạng chúng ta đâu?” Mai Phượng Tuyết khờ dại cười .

   “Ta muốn như vậy.” Phải là nàng ngây thơ quá mức. Nếu phải hoàng thượng là huynh đệ của , dám nghĩ bọn họ có thể bị bắt ngũ mã phanh thây. “Nàng , làm sao chúng ta có thể vào cung được đây?” tùy tiện taọ ra vấn đề nan giải dành cho nàng.

   “À?” Mai Phượng Tuyết quả nhiên bị hỏi đến á khẩu trả lời được. Bên trong hoàng cung phải ai cũng tùy tiện được phép vào...

   “Chẳng lẽ nàng còn muốn leo tường sao?” Đỗ Trọng Khang ngoài mặt nâng chân mày, nội tâm lại nhịn được muốn cười lớn.

   “Dĩ nhiên được! Nếu té xuống đè chết người, vậy tâm tư của nàng chẳng phải là đổ xuống sông xuống bể hay sao?” Mai Phượng Tuyết mãnh liệt lắc đầu. “Vậy phải làm thế nào đây?”

   “Đây là vấn đề rất khó.” Đỗ Trọng Khang nhún nhún vai, buông tay. “Ta cũng biết làm thế nào.”

   Cho dù hiểu , vẫn cũng muốn giả vờ biết, nhìn nàng nghĩ ra biện pháp gì để giải quyết vấn đề này. nghĩ, đáp án của nàng nhất định rất nực cười.

   “Chàng cũng biết sao? Để ta suy nghĩ chút...” Mai Phượng Tuyết quả nhiên chủ động hứng lấy vấn đề làm người ta khổ não. “A, ta biết rồi.” Nàng đột nhiên kêu to.

   “Nàng có phương pháp gì?” Đỗ Trọng Khang chuẩn bị bật cười.

   “Chúng ta trực tiếp dâng rượu cho . Với lí do này, người nhất định cho chúng ta vào hoàng cung. Thân thể người như vậy, nhất định hoan nghênh chúng ta, người mừng còn kịp... Sau khi Người uống xong khẳng định Long Tâm cực kỳ vui mừng, sau đó đặc xá cho chúng ta.” Mai PhượngTuyết xong, mặt mày hớn hở, vừa khóc thê thảm dứt, hoàn toàn phục hồi, đúng là hai loại phong tình.

   “Lấy rượu của ta cho người uống? Như vậy chẳng phải chúng ta biết bệnh trạng của ? Nhiều người biết bệnh của hoàng thượng làm người tức giận, lúc đó long tâm vui mừng sao?” Đỗ Trọng Khang cố ý nhíu mày. mới lười phải làm chuyện như vậy. Bình thường nếu muốn vào cung cũng chỉ cần thẳng đến nơi, phải phiền phức như vậy.

   “Thế cũng phải.” Mai Phượng Tuyết đồng ý gật đầu. “Vậy phải làm thế nào đây... A, ta biết rồi!” Nàng lại lần nữa kêu to.

   “Nàng lại biết cái gì rồi hả?” Đỗ Trọng Khang tà tà nhíu mày.

   “Ta với chàng rồi, chúng ta chờ hoàng thượng phái người tới nơi này bắt chúng ta, đên khi đó, chúng ta nhất định bị giải vào cung, lúc đó chỉ có hai chúng ta, như vậy phải được rồi sao?” Mai Phượng Tuyết cười đến rất đắc ý.

   “Cái này hay.” Đỗ Trọng Khang khẽ gật đầu. Chỉ là phải viết thư cho đệ đệ, bảo đệ đệ phái người tới bắt người.

   “Ừ, vậy chúng ta chờ bọn họ tới bắt chúng ta!” Mai Phượng Tuyết mỉm cười, dụi đầu vào lòng . “ phải chết là tốt...”

   Nàng có thể quá lạc quan rồi hả? Vào lúc này lại đến Đỗ Trọng Khang thầm cau mày.

   Nhưng chỉ cần nàng vui vẻ, phá mất mộng tâm tươi đẹp của nàng.

   đúng lúc?” Trong cùng lúc, Thiên Tử Dận Lệ nhận được bồ câu đưa tin của Tam Phong và Trọng Khang, viết thư bảo muốn tới gặp .

   “Tất cả đều muốn tới gặp ta? Tất cả chỉ vì nữ nhân?” Dận Lệ môi mỏng khẽ nhếch thành hình cánh cung. “ là, hổ là huynh đệ của ta!”

   Tay cầm bút lông, ở giấy Tuyên Thành rồng bay phượng múa hạ mấy hàng chữ, tờ giấy cùng ngọc tỷ đều biểu cho thân phận của .

   “Mau đến đây , cuộc sống của ta bây giờ vô cùng nhàm chán.”

   Những ngày vui vẻ qua , thời khắc phân ly rốt cuộc đến. Quan tuần phủ đến áp giải Mai Phượng Tuyết cùng Mai đại nương. Đỗ Phụ cùng tiểu Thiện cũng muốn theo tới kinh thành, nhưng quan tuần phủ chỉ cho phép người cùng Mai Phượng Tuyết, dĩ nhiên Đỗ Trọng Khang cùng tới kinh thành rồi.

   Quan tuần phủ chỉ cho Phượng tuyết nửa canh giờ để từ biệt mọi người, nhưng khi nhìn thủ dụ của hoàng thượng ở trong tay, thêm ánh mắt lạnh lùng của nam nhân nào đó, liền gia hạn thêm.

   “A, hai canh giờ có đủ hay ? Bằng , ba canh giờ có được hay ? hay là bốn canh giờ mới đủ? Hay là muốn tận năm canh giờ?”

   “Quan gia, năm canh giờ có thể là quá dài? Năm canh giờ đủ lâu rồi!” Mai Phượng Tuyết mặc dù rất nỡ rời xa mọi người, nhưng cảm giác vị quan gia này quá mức khoa trương rồi. Bình thường đều phải là hất hàm ra lệnh sao? Tại sao bây giờ lại khúm núm như vậy?

   phải, tùy ngươi, bao lâu cũng được.” Quan tuần phủ khiến nàng thể nào tưởng tượng nổi.

   Mai Phượng Tuyết nội tâm thầm buồn bực, lưu luyến mãi dời Mai đại nương và tiểu Thiện. “Mẹ, mẹ phải bảo trọng, biết ? Còn có tiểu Thiện, thời gian ta có ở đây, nhờ ngươi chăm sóc mẹ ta tốt. Đỗ bá bá, nhờ người quan tâm đến mẹ và tiểu Thiện giúp con, có được ?”

   “Đừng lo lắng cho chúng ta.” Mai đại nương rưng rưng nước mắt nhìn nữ nhi, “Chúng ta sống tốt... Ngược lại hai người các ngươi, đường dài nhớ phải bảo trọng. Còn nữa, nhất định phải bình an trở về -”

   Nàng xong, rốt cuộc nhịn được, ôm nữ nhi chặt, ô ô mà khóc.

   “Mẹ... Ta nhất định bình an trở về, mẹ yên tâm.” Mai Phượng Tuyết cũng nhịn được khóc lên.

   Hai mẹ con cứ như vậy khóc lóc lúc lâu. Nước mắt Mai Phượng Tuyết thiếu chút nữa ép điên Đỗ Trọng Khang, nếu phải lực kiềm chế của quá mạnh mẽ, khẳng định hết bí mật cho nàng biết, cần phải khóc lóc biệt ly.

   “Chàng có cảm thấy kỳ quái ?” Mai Phượng Tuyết nhếch lên lông mày, vô cùng khó hiểu nhìn Đỗ Trọng Khang. “Chúng ta chẳng phải bị trói gô, bị giày vò người ra người, ma ra ma sao? Tại sao chúng ta lại được đối đái tử tế như thế này?”

   Ăn ở tốt cũng làm gì, quan gia còn để cho nàng cùng cùng ngủ phòng! Đây mới là điều làm cho người ta dám tin.

   “Ta cũng biết.” Đỗ Trọng Khang giả bộ, nhún nhún vai. “Ai biết tâm tư hoàng thượng như thế nào?”

   “Chàng cũng biết, ta cũng biết, chẳng lẽ chúng ta qua hỏi quan gia sao?” Mai Phượng Tuyết đôi mày thanh tú vẫn như cũ nhíu chặt. “Như vậy tốt hay sao, hỏi nhỡ lại đổi ý, chẳng phải chúng ta bị thua thiệt sao.”

   Ừ, cứ như vậy đến hoàng cung cũng tốt lắm! Dù sao khi đến hoàng cung, bọn họ nhất định chân thành sám hối!

   Bốn người vào cung, các mỹ nhân đều bị đưa vào trong cung trước, những người còn lại đều tụ tập tại khu vườn riêng.

   Mai Phượng Tuyết cùng Đỗ Trọng Khang ở chỗ này gặp được hai đôi nam nữ, và thêm đôi nữa đến sau. Thừa dịp các nữ nhân bị bắt vào cung, ba nam tử cũng tụ họp với nhau ở cùng chỗ.

   đúng là bình thường.” Đỗ Trọng Khang vừa nhìn thấy hai mỹ nam tử bên cạnh, bên môi chứa đựng nụ cười. “Sao lại là các ngươi?”

   “Các ngươi cũng viết thư cho rồi hả?” Thân là Tứ Xuyên Đường Môn chủ hiệu nhếch mày cao. “Hội này quá trùng hợp như vậy chứ?”

   “Như thế nào mà mọi chuyện lại thành ra như vậy?” Thân là Cửu Hoa Cung - Cung chủ Hoa Thiếu Khanh khẽ cười nhạt. “Chỉ là nghĩ tới trùng hợp như vậy, ra cả ba huynh đệ cũng bị mời tới đây.”

   “Này người cuối cùng! phải là của chứ?” Đỗ Trọng Khang nhàng kéo môi, quyết định cùng các huynh đệ bí mật mưu đồ, hãm hại người huynh đệ cuối cùng...

   “Ta với chàng, hoàng thượng chỉ có chúng ta ăn ngon ngủ tốt, xem ra những người khác cũng đến nỗi tệ!” Cùng mọi người chuyện qua, Mai Phượng Tuyết lấy được thông tin, quay lại với Đỗ Trọng Khang.

   “Ta cũng mới vừa nghe .” Đỗ trọng Khang khẽ giương môi.

   “Ta nghĩ hoàng thượng có thể cũng phải là người có nhân tính lắm! Nhìn đối xử với chúng ta như vậy, chúng ta phải khổ cực để chịu đòn nhận tội rồi... Chàng đúng?” Mai Phượng tuyết hỏi ý kiến của .

   “Ừ, như vậy quả sai.” Đỗ Trọng Khang đồng ý gật gật đầu, thực tế, nghĩ đến chuyện phải chịu đòn nhận tội. Coi như nàng chưa , cũng nghĩ biện pháp để cho nàng dùng cái biện pháp ngu xuẩn này.

   “Ta mới vừa phát ra chuyện vô cùng ký quái.” Mai Phượng Tuyết lại nghĩ tới cái gì đó, rất hưng phấn.

   “Cái gì?” Đỗ Trọng Khang xin lắng tai nghe.

   “Chính là ta cảm thấy dáng dấp của ba người rất giống nhau... hiểu còn có uẩn khúc gì đây?” Mai Phượng Tuyết nâng lông mày, hết sức hiểu.

   “Khả năng này phải hỏi cha ta rồi.” Đỗ Trọng Khang hời hợt đem đề tài này bỏ qua.

   Đợi nàng nhìn thấy người huynh đệ cuối cùng kia, chỉ có ba người bọn họ dáng dấp giống nhau, mà cả bốn huynh đệ có dáng dấp giống nhau.

   “Hỏi cha chàng?” Mai Phượng Tuyết kinh ngạc, khơi lên đôi mày thanh tú. “Chẳng lẽ cha chàng bên ngoài còn có con riêng?” thể nào! Cái người chỉ thích rượu như cha chàng, chẳng lẽ...?

   sai.” Đỗ Trọng Khang mỉm cười.

   Hơn nữa, cha bên ngoài chỉ có đứa mà còn có ba đứa nữa.

   trong số những đứa bé đó...

   “Tại sao hoàng thượng muốn tiếp kiến chúng ta ở Ngự Thư Phòng? chỗ này quá tùy tiện? Ta đều nghĩ kỹ hồi đối thoại đầy cảm động với hoàng thượng, kết quả chỉ gặp chúng ta ở Ngự Thư Phòng...” Mai Phượng Tuyết thầm trong miệng, nàng nghĩ hoàng thượng tiếp bọn họ ở nơi rất uy nghiêm.

   “Chị dâu, nếu như chị muốn ở chỗ này, chúng ta có thể đổi chỗ khác.” Tôn quý có chứa thanh uy nghiêm, giọng ngoài ý muốn sau lưng Mai Phượng Tuyết vang lên.

   “Chị dâu?” Mai Phượng Tuyết đầu đầy mê hoặc. Theo lẽ thường phán đoán, tại đứng ở trước mặt nàng, vị này - người mặc hoàng bào chắc là hoàng thượng sai, nhưng mà, tại sao lại gọi nàng là chị dâu?

   “Chẳng lẽ huynh vẫn quan hệ của chúng ta cho nàng biết?” Dận Lệ bờ môi giơ lên tà ác mỉm cười, con mắt đen hướng về phía Đỗ Trọng Khang, quay lại về phía Mai Phượng Tuyết. “Chị dâu, ta giới thiệu với nàng chút. Ta là Đương Kim hoàng thượng, cũng là đệ đệ của !”

   “Hoàng thượng, ca ca? Người?” Mai Phượng Tuyết thể tưởng tượng nổi, quay về phía Đỗ Trọng Khang, lại thấy bất đắc dĩ buông tay.

   “Ngượng ngùng, ta là.” Đỗ Trọng Khang nhìn nàng gật đầu, lại liếc hoàng thượng đệ đệ cái. nhớ chuyện tốt mà đệ đệ làm!

   “Làm sao chàng có thể lừa gạt ta?” Mai Phượng Tuyết sắc mặt hoảng hốt, khó có thể tiếp nhận này, hướng bên ngoài chạy .

   Đỗ Trọng Khang dĩ nhiên cũng đành phải chấp nhận đuổi theo!

   “Chị dâu, nàng còn chưa kêu ta tiếng đệ đệ, sao lại chạy? Này, ca ca, sao ngươi cũng chạy...” Dận Lệ theo phía sau hai người, điên cuồng la hét, trong tròng mắt đen lại chớp động, sáng rực rỡ. “Hai người phải muốn gặp ta sao...”

   tức giận nữa rồi hả?” Bên tai nàng thổi thổi, Đỗ Trọng Khang thân mật hôn phía sau vành tai nàng cái.

   “Ai tức giận?” Ông trời, cư nhiên... Nàng cư nhiên... Bọn họ vừa mới... Trong hoàng cung lại xảy ra kiện này!

   Mai Phượng Tuyết mặt hồng tim đập, dám nghĩ đến cả gan làm loạn. Hơn nữa, nàng cũng có cách nào cự tuyệt... Trời ạ!

   “Ta xin lỗi. Ta chỉ là muốn cho nàng bất ngờ.” Đỗ Trọng Khang ở trong ngự hoa viên ôm chặt nàng dưới bóng cây.

   Thức thời vụ giả vi tuấn kiệt (biết thời thế mới là người tài giỏi), lúc này nên lời xin lỗi, tiêu tiêu tức giận của nàng.

   “Cái gì mà bất ngờ?! Chàng biết ta rất khẩn trương, còn chọc cho ta xoay quanh... Chàng cảm thấy chàng rất quá đáng sao?” Mai Phượng tuyết nghĩ đến đây, lửa giận lại chợt bùng lên.”Ta vô cùng lo lắng chúng ta chết mất, chàng có biết hay ?” Vốn là muốn rống rất to, nhưng sợ bị người khác phát hành tung của bọn họ, nàng chỉ giọng , hoàn toàn đánh mất tính nghiêm nghị.

   “Ta định cho nàng biết, nhưng toàn bị nàng cắt ngang.” Đỗ trọng Khang vẻ mặt vô tội. “Nhưng mà...giống như nàng dự tính, ta cảm thấy chúng ta nhất định bị chặt đầu, cho nên...”

   “Chàng... Ta...” Mai Phượng Tuyết nhất thời há hốc mồm cứng lưỡi. Lời ra cũng sai, nàng cảm thấy bọn họ có chuyện. “Nhưng mà chàng thể gạt ta như vậy!” Nàng tế thanh tế khí, cam lòng kháng nghị.

   “Trước đó nàng cũng làm ta phải khổ sở thương tâm, cũng phải cho nàng nêm thử chút mới công bằng chứ?” Đỗ Trọng Khang uất ức vô cùng.

   “Ách...” Mai Phượng Tuyết dừng chút, nàng luôn chậm hiểu, lúc trước nàng dùng xong còn muốn bỏ , cũng đáng thương cho . “Được rồi, tha thứ chàng.”

   “Tạ ân điển.” Đỗ Trọng Khang vui mừng.

   cần khách khí.” Mai Phượng Tuyết phất tay loạn xạ. “Chàng còn nhanh giải thích chút quan hệ giữa chàng và hoàng đế!”

   “Chuyện rất đơn giản, ta là do tiên hoàng cho vi phục xuất cung, cho nên ta với hoàng thượng có quan hệ huyết thống. Nàng hiểu chưa?” Đỗ Trọng Khang giải thích đơn giản

   hiểu, chút cũng hiểu.” Mai Phượng Tuyết hiểu. “Chàng phải là con trai của Đỗ bá bá sao?” Tại sao còn có quan hệ với tiên hoàng? Hơn nữa tiên hoàng sao lại để chàng làm dã chủng (nôm na nó là con hoang đó)?

   “Đỗ bá bá là cha ta của ta, sai, nhưng là ta phải do sinh ra “ Đỗ Trọng Khang khẽ kéo môi. “Phải cả đời cũng chưa từng chạm qua nữ nhân, nàng tin ?”

   “Chàng chàng chàng...” Mai Phượng Tuyết nghẹn họng nhìn trân trối. “Làm sao chàng có thể chửi bới Đỗ bá bá?” người đàn ông chạm qua nữ nhân, phải là bất lực hay sao?

   Nhưng , nàng cũng cảm thấy Đỗ bá bá rất có thể...

   “Ta nào có chửi bới ?” Đỗ Trọng Khang cười đến tà ác. “nàng bây giờ hiểu được chuyện này rồi lại quay ra chửi bới ta hả?”

   “chàng...” Mai Phượng Tuyết khuôn mặt trắng sáng bỗng trở nên đỏ ửng. “Sao chàng biết Đỗ bá bá có làm hay , chàng thể lung tung.”

   chưa làm qua. cả đời rượu thành si, nữ nhân ở trong mắt của so rượu còn bằng... Nàng cũng biết, phải sao?” Đỗ Trọng Khang môi nở nụ cười nhạt. (bây giờ ta hiểu)
   “Nhưng mẹ chàng sao lại có quen biết với cha chàng?” Mai Phượng Tuyết lên nghi vấn, vẫn suy đoán : “Tiên hoàng lâm hạnh, chàng cũng biết tin tức phải ?”

   “Đúng vậy.” Đỗ Trọng Khang nhàng gật đầu, tròng mắt đen có độ bình tĩnh. “Mẹ ta sau khi rời khỏi hoàng thượng, mình nuôi dưỡng ta, sau này gặp cha ta, cùng trở thành bạn. Mẹ ta năng lực rất gỏi, việc buôn bán rượu của cha ta cũng là do người giúp đỡ. Tiên hoàng trước khi băng hà nhớ tới mẹ ta, liền phái người tìm, sau đó ta và hoàng thượng liền quen nhau.”

   “Đó...” Mai Phượng Tuyết đại khái hiểu được chân tướng. “ ra bên trong còn có nội tình.” Nàng gật đầu cái, đột nhiên nghĩ đến cái gì đó. “Này, hai người nam nhân có dáng dấp giống chàng chẳng lẽ là...”

   Chẳng lẽ bọn họ cũng là huynh đệ của nhau?

   “Chính xác!” Đỗ Trọng Khang thưởng nàng cái hôn.

   “Oa!” Mai Phượng Tuyết đầu tiên là thể tưởng tượng nổi, sau đó đôi môi mềm mại nở nụ cười xấu xa. “Này, vấn đề vừa rồi có đáp án, bây giờ ta muốn với chàng chuyện.”

   “Nàng định gì?” Đỗ Trọng Khang đột nhiên cảnh giác lời nàng .

   Mai Phượng Tuyết tà ác cười tiếng. “Dù sao mấy người các chàng đều cùng cha, năng lực hẳn hề kém nhau... Có lẽ ta thử tìm ba người bọn họ, biết trừng tìm được người tốt hơn, lúc đó ta có thể...!”

   “Mai Phượng Tuyết!”

   Trong ngự hoa viên nhất thời tuôn tiếng rống giận dữ của nam nhân, cùng với tiếng cười duyên dáng của nữ nhân, sau đó lại trở nên yên tĩnh, chỉ còn có hai bóng người đan xen vào nhau, kích tình vận động.

   Về phần Mai Phượng Tuyết đến tột cùng có chơi đùa hay ? Nhìn hoàng thượng hạ chỉ cho phép người khác đến gần ngự hoa viên vào buổi tối là có thể hiểu rồi...

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   @Tiểu Hồ Ly nàng ơi, nàng vào đăng kí truyện bên box cổ đại sưu tầm, để mod cập nhật nha, quá 48h topic bị close hoặc bị xóa nha

   với lại nàng vui lòng sửa lại tiêu đề theo nội quy

  5. Tiểu Hồ Ly

   Tiểu Hồ Ly Active Member

   Bài viết:
   199
   Được thích:
   62
   Mình phản hồi với mod là xóa tất cả bài đăng của mình được ạ. Đợi sau 2 ngày mình sửa và post lại những bài mới.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :