1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Blackmailed By Diamonds, Bound By Marriage - Sarah Morgan ( 11c )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   [​IMG]


   Nguồn: e-thuvien.com
   Nguyên tác: BLACKMAILED BY DIAMOND BOUND BY MARRIAGE
   Tác giả: SARAH MORGAN
   Dich: saobang21
   Thể loại: tiểu thuyết lãng mạn.
   Số chương: 11
   Warning: 18+

   Giới thiệu:

   Viên kim cương Brandizi là viên ngọc gia bảo được truyền cho dòng họ Kyriacou qua nhiều thế hệ. Vì thế , khi Angelina Littlewood vô tình sỡ hữu được nó, Nikos Kyriacou quyết tâm phải đoạt lại từ tay .

   Nhưng Angelina có lý do riêng để giữ nó- và cũng muốn dạy cho người Hy Lạp kiêu ngạo này bài học!.

   Cách tốt nhất lúc này là đồng ý làm vợ hờ! Nhưng rồi Angie nhận ra sai lầm của mình khi nghĩ đơn giản về việc này, ta đòi hỏi cầu: muốn làm chồng và phải thực nghĩa vụ làm vợ sưởi ấm giường cho ….
   Last edited: 12/8/14

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   CHƯƠNG 1


   thanh thể lầm lẫn được của những bước chân vang vọng khắp các bậc thang bằng đá cổ dẫn đến tầng hầm của viện bảo tàng.

   Angie Littlewood ngước lên khỏi các ghi chú mà làm, bị phân tâm bởi xáo trộn bất ngờ. Tầng của bảo tàng chứa đầy những khách tham quan nhưng ở dưới này, trong tòa nhà cũ kĩ này, là im lặng đầy tôn kính, im lặng được tạo ra bởi những bức tường đá dày và mục đích nghiên cứu của các nhà nghiên cứu và các nhà khoa học, những người làm việc ở hậu trường.

   Angie cảm thấy chút ngạc nhiên khi nhìn thấy Helen Knightly xuất ở cửa ra vào. Là người phụ trách của bảo tàng, Helen thường xuyên phải ở tầng với khách tham quan vào thời điểm này trong ngày và ngạc nhiên của Angie chuyển sang sửng sốt khi thấy biểu lo lắng khuôn mắt của người đồng nghiệp.

   “Chị ổn chứ, Helen? Có vấn đề gì à?”

   “Tôi biết phải chuyện này với như thế nào,” Khuôn mắt của Helen hơi tái so với thường ngày và tim của Angie đập loạn nhịp khi tâm trí lao về phía trước, dự đoán vấn đề là gì.

   ràng là có chuyện gì xảy ra với mẹ của . Gaynor Littlewood quá tổn thương bởi những việc xảy ra trong sáu tháng qua đến mức Angie thỉnh thoảng thấy sợ khi để bà ở nhà mình.

   “Chuyện gì xảy ra vậy?”

   “Có người nào đó lầu cầu gặp .”

   Thở dài kín đáo, Angie cẩn thận đặt những mảnh gốm cổ mà kiểm tra xuống, nhấc chân lên, nhưng tay vẫn còn giữ cây bút. “Nếu đó lại là mẹ tôi tôi xin lỗi,” khàn khàn , chỉnh sửa mắt kiếng và chiếc áo khoác trắng của mình khi bước đến trước người phụ trách. “Bà ấy rất đau khổ trong suốt sáu tháng qua và tôi luôn giải thích rằng bà thể xuất ở đây mà thông báo trước.”

   “Đó phải là mẹ của .” Người phụ trách hắng tiếng đầy lo lắng, cử chỉ làm giảm bớt cảm giác thoải mái tăng lên trong chút nào cả.

   Nếu đó phải là mẹ ắc hẳn đó là về vấn đề kinh phí. Các bài nghiên cứu luôn bấp bênh và tiền luôn thiếu hụt. đột nhiên cảm thấy hoảng loạn. Làm thế nào mà họ có thể xoay xở nếu có tiền từ công việc của ? Angie mở miệng định nhắc lại cho Helen biết là nhưng những tiếng bước chân nặng nề của nam giới cầu thang làm xao lãng.

   liếc nhìn về phía cửa khi người đàn ông vào phòng mà đợi bất kì cho phép hay giới thiệu nào.

   Trong khoảnh khắc ngắn, Angie nhìn ta chằm chằm, chăm chú đó của bị bắt gặp bởi mạnh mẽ và hoàn hảo khuôn mặt điển trai đầy lạnh lùng của ta. ta trông giống trong những vị thần trong thần thoại Hy Lạp, nghĩ, tâm trí lại lang man như khi nghiên cứu bộ xương hoàn hảo, quai hàm đầy nam tính và cơ thể khỏe mạnh, rắn chắc. Tất cả những thần thoại Hy Lạp mà từng đọc dồn dập xuất trong đầu và trong khoảnh khắc cực kì đáng lo ngại, tưởng tượng ta bị tước thắt lưng, những cơ bắp màu đồng sáng lấp lánh với những giọt mồ hôi khi ta cố gắng chiến đấu với Minotaur hay những sinh vật đáng sợ khác trong khi người phụ nữ may nào đó nằm xiềng xích sàn chờ để được cứu thoát.

   “Tiến sĩ Littlewood? Angie!” Giọng của Helen đủ sắc nhọn để làm nhiễu loạn tầm nhìn của Angie và làm rùng mình ớn lạnh, nhắc rằng các nhà tài trợ mong đợi vào mơ mộng của các nhà khảo cổ học. Và người đàn ông này ràng là người nào đó cực kì quan trọng. ta mang đến bầu khí thể lầm lẫn được của mệnh lệnh và uy quyền và mắt trượt sang hai người đàn ông đứng sẵn ở cửa phía sau ta. Thái độ của họ rất nghiêm nghị và thận trọng, thêm vào đó cảm thấy người đàn ông này có ảnh hưởng quyền lực rất lớn; ta có thể xem xét thực cống hiến cực kì to lớn cho bảo tàng. Mặc dù, thích được rời trong yên lặng để làm công việc nghiên cứu của mình nhưng cũng nhận biết được rằng các bài báo cáo tồn tại được là nhờ số tổ chức hay các các nhân nào đó hào phóng về mặt tài chính. ràng, Helen Knightly hy vọng vẫy cờ hoan nghênh và tạo ấn tượng ấn tốt, chính vì thế mà phải dằn bản tính dè dặt của mình xuống, lờ niềm tin sâu xa rằng người đàn ông quyến rũ và tinh tế như thế này bao giờ nhìn những người phụ nữ như lần thứ hai, và bước tới trước.

   quan trọng là mình đẹp hay trang nhã, vững tin bảo mới chính mình như thế. tốt nghiệp tốp đầu trường đại học Oxford. lưu loát được năm thứ tiếng, bao gồm tiếng Latin và Hy Lạp, và bản điểm của xuất sắc. Nếu ta quan tâm đến việc tài trợ vị trí tại viện bảo tàng, có rất nhiều phẩm chất làm ta quan tâm.

   “Tôi rất hân hạnh được gặp .” Vẫn cầm cây bút, Angie đưa tay ra và nghe thấy Helen tạo ra những thanh lo lắng.

   “Angie, đây phải là – Ý tôi là, tôi có lẽ nên giới thiệu với ,” Bà ta bắt đầu, nhưng người đàn ông bước tới trước và bắt lấy bàn tay mà Angie đưa ra.

   là Littlewood?” Giọng đầy mạnh mẽ. Cái nắm chặt của những ngón tay màu đồng khỏe mạnh rất hợp với sức mạnh tỏa ra từ cơ thể của ta. Mà ta trông giống với vị thần nào nhất nhỉ? Thần Apollo? Thần Ares? cảm thấy tâm trí mình lại lan man lần nữa cho đến khi nghe thấy giọng của Helen ở xung quanh.

   “ Đây là ngài Nikos Kyriacou, Angie, chủ tịch tập đoàn đầu tư Kyriacou.”

   cái tên Hy Lạp ư? Nhận ra trùng hợp với so sánh mà mình làm, Angie gần như là mỉm cười, rồi những lời của Helen và nhấn mạnh cấp bách trong giọng điệu của bà ấy cuối cùng cũng khiến để ý.
   Nikos Kyriacou.

   Cái tên đó treo lơ lửng trong khí như mối đe dọa tăm tối, sâu sắc và rồi thực bùng nổ trong đầu của Angie và rút nhanh tay mình ra khỏi ta và bước thụt lùi về phía sau, sốc đến mức cây bút mà cầm rơi lách cách xuống sàn.

   chưa từng nghe tới tập đoàn đầu tư Kyriacou nhưng nghe đến cái tên Nikos Kyriacou. Trong suốt sáu tháng qua, cái tên của ta luôn ở môi của mẹ khi bà khóc nức nở đến khi ngủ mỗi đêm.

   ràng nhận thức được căng thẳng đột ngột leo thang trong phòng, Helen hắng giọng và chỉ về phía cửa. “Có lẽ tất cả chúng ta nên”

   “Hãy để chúng tôi lại.” Cái nhìn tăm tối, lạnh lẽo vẫn dán chặt vào Angie. Nikos Kyriacou ban hành mệnh lệnh mà chút do dự hay nhượng bộ yếu ớt nào trong cách cư sử và xã giao. “Tôi muốn chuyện riêng với Littlewood.”

   “Nhưng”

   ổn thôi mà, chị Helen.” Angie phát cách khó khăn. Còn xa lắm mới ổn được. có thể cảm thấy đầu gối của mình run rẩy. muốn bị để lại mình với người đàn ông này. Thực tế là ta thô lỗ đến ngờ. đến kết luận rằng ta là người đàn ông chút lễ nghi nào – người đàn ông hề có tí đạo đức hay nguyên tắc xử thế nào cả. Bây giờ biết ta giống vị thần nào nhất rồi. Thần Ares, nghĩ. Vị thần của chiến tranh. Lạnh lùng và đẹp trai nhưng mang lại chết chóc và phá hủy.

   Bờ vai mảnh khảnh của thẳng ra khi chuẩn bị ứng phó với cuộc xung đột. Đây phải là lúc để tỏ ra đáng thương. Vì gia đình mình, phải dũng cảm đương đầu với ta. Vấn đề là, ghét các cuộc xung đột. Em có tiếp tục chế giễu luôn luôn chọn con đường hòa bình? Cuộc tranh luận duy nhất khiến quan tâm là cuộc tranh luận học tập. Tất cả những gì muốn là rời khỏi đây trong hòa bình với công trình nghiên cứu của mình.

   Nhưng đó phải là chọn lựa.

   Nhìn ta chằm chằm, quyết định rằng ta lạnh lùng và đáng sợ đúng như tiếng tăm của mình và đột nhiên tất cả những gì muốn là bỏ chạy. Nhưng rồi nhớ đến người em của mình khi còn là đứa trẻ, rực rỡ và hoàn hảo, luôn tươi cười. Và nhớ đến hình ảnh thổn thức, suy sụp của mẹ – nhớ đến tất cả những điều mà quyết tâm phải với Nikos Kyriacou nếu gặp trực tiếp ta.

   Tại sao lại sợ hãi khi ở mình với ta kia chứ? ta có thể làm những việc gì với gia đình nữa mà ta chưa làm sao?

   Tia nhìn nhiễu loạn, tăm tối của ta vẫn dán chặt vào khuôn mặt khi ta đợi cho những tiếng động từ bước chân của Helen dần.

   ta hoảng sợ, phải cho ta điều đó. Vì có thể trực tiếp nhìn xuất chút cảm giác hối hận nào.

   Chỉ khi ta chắc chắn rằng Helen Knightly ra khỏi tầm có thể nghe thấy được ta mới . “Đầu tiên, tôi mong muốn được gửi lời chia buồn của mình đến cái chết của em .”

   thẳng thắn đó làm sốc nhiều như thái độ đạo đức giả trong lời bày bỏ của ta. Những lời đó có ý nghĩa nhiều hơn nếu chúng được với giọng mềm mỏng nhưng giọng của ta quá khô cứng. lạnh lùng mà được tiêm vào lời bày tỏ đó biết làm thế nào biến thương cảm thành sỉ nhục.

   hít sâu và nỗi đau như đâm xuyên qua người . “Lời chia buồn của à?” Miệng khô rang đến mức gần như thể được lời nào. “ Lần tới, nếu có gửi lời chia buồn của mình, ít nhất cũng hãy cố gắng và nhìn như thể là hiểu ý nghĩa của chúng. Trong trường hợp này, thương cảm của vượt ra khỏi phạm vi rồi, nghĩ thế à? Thực tế, tôi nghĩ hoàn toàn có đầu óc khi đến đây và đưa ra ‘lời chia buồn’ sau những gì mà làm!” Đó là lần đầu tiên với mọi người theo kiểu như thế và với tay ra, vịn vào cái bàn, cần nâng đỡ.

   cái cau mày chạm đến khuôn mặt đẹp trai, kiêu hãnh của ta, như thể ta quen với việc bị đặt câu hỏi hay bị chỉ trích. “ Cái chết của em tại biệt thư của tôi là đáng tiếc nhưng”

   là đáng tiếc ư?” , người chưa bao giờ lớn tiếng, người luôn luôn ưa thích các cuộc tranh luận có căn cứ và logic hơn là những cuộc gây hấn có đầu óc, bây giờ lớn tiếng. Hình ảnh của đứa em bay qua tâm trí . Đứa em còn bao giờ có thể ôm và cười lần nào nữa. “Đáng tiếc ư? Đó có phải là cách biện minh cho chính mình , ngài Kyriacou? Đó có phải là cách xoa dịu lương tâm của mình ? Làm thế nào mà có thể ngủ vào mỗi tối…”

   cái gì đó nguy hiểm lóe lên trong đôi mắt đen của ta. “Tôi có khó khăn gì khi ngủ vào mỗi tối cả.”

   đột nhiên cảm nhận được nhịp tim mình đập thình thịch và lòng bàn tay trở nên ẩm ướt. Bản năng thôi thúc phải có cuộc gây hấn bằng bạo lực nhưng theo cách nào đó, phải phản bội lại thôi thúc đó bởi vì hai người đàn ông ở cửa ra vào bất ngờ tiến về phía trước, sẵn sàng can thiệp.

   Angie nhận ra quên mất diện của họ. “Họ là ai vậy?”

   “Vệ sĩ của tôi.” Nikos Kyriacou đuổi họ với cử chỉ thiếu kiên nhẫn và họ chỗ khác, để Angie lại mình với người đàn ông mà bao giờ muốn gặp thế giới này.

   “Tôi có thể hiểu được tại sao người đàn ông như lại phải cần vệ sĩ nếu đối xử với mọi người theo cái cách mà đối xử với em tôi! ràng, là đồ có lương tâm!” đặt hai bàn tay của mình lên bàn. Phải làm như thế nếu phải đấm ta mạnh. “Em tôi chết vì rơi từ balcony của đứng ở đó và bảo với tôi rằng lương tâm của trong sạch?”

   căng thẳng xuất quanh cái miêng như chạm khắc của ta. “ cuộc điều tra hết sức dầy đủ của cảnh sát và bản khám nghiệm tử thi được công bố. Kết luận cuối cùng đó là cái chết do tai nạn.” Lời phát biểu dứt khoát, có căn cứ, bao hàm chút cảm xúc nào khiến cơn giận dữ của tăng lên đến cấp độ nguy hiểm. biết là mình có thể thấy giận dữ đến như thế này. Đó là bởi vì được có cơ hội để bộc lộ cảm xúc của mình, tự với chính mình. quá bận rộn chăm sóc mẹ của mình. Chỉ vào ban đêm khi được có cơ hội dừng lại và suy nghĩ đầu lại tràn ngập những suy nghĩ về em mình. Đứa em bé bỏng của . Người mà nhất thế giới này.

   Những giọt nước mắt trực trào ra khỏi mắt chớp mắt để xua chúng . “ cái chết do tai nạn. Tất nhiên rồi. Còn gì nữa ?” thể giữ mỉa mai ra khỏi giọng của mình. “ người rất có thế lực phải , ngài Kyriacou?”
   Cơ thể to lớn của ta sững lại. “Tôi chắc ngụ ý điều gì, Littlewood, nhưng tôi nên cảnh báo là hãy cẩn thận.”

   thứ gì đó trong giọng của ta khiến rùng mình mặc dù hiểu chính xác đó là cái gì bởi vì ta vẫn lớn tiếng hay biểu lộ bất cứ điều gì ngoài khả năng kiểm soát đến mức tối đa.

   nhớ mình từng đọc bài báo kinh tế mà miêu tả Nikos Kyriacou như là người lạnh lùng, tàn nhẫn và đáng sợ và chợt hiểu ra rằng lý do tại sao người phóng viên đó lại có thể đến kết luận như vậy. Thái độ bình tĩnh lãnh đạm, nghiêm nghị của ta hoàn toàn trái ngược với những cảm xúc sục sôi trong .

   Bình thường, cũng tự cho là mình có thể bình tĩnh được như thế nhưng nhanh chóng khám phá ra rằng đau đớn làm làm những điều thất buồn cười đối với co người. khám phá ra nhiều phần trong tính cách của mình mà chưa bao giờ nghĩ chúng tồn tại cả – những thôi thúc mạnh mẽ mà chưa bao giờ được bộc lộ ra trước đây – xóa sạch những biểu hợm hĩnh khỏi gương mặt đẹp trai cách khiếm nhã của ta.


   ******

   “Tiến sĩ Littlewood.” nâng cằm lên và sửa lại lời nói của ta với giọng điệu mà chỉ dành cho những sinh viên kiêu ngạo nhất khi giảng dạy tại trường đại học.

   “Và đừng có mà làm cho tôi sợ.”

   “Tiến sĩ, tất nhiên rồi. Tiến sĩ Angelina Liitlewood. Và mục ́ch chuyến viếng thăm này của tôi phải là làm cho sợ.” ta nhếch cười và ý nói rằng nếu muốn làm cho sợ thì đó sẽ là một nhiệm vụ hết sức dễ dàng. siết chặt các ngón tay của mình.

   “Tôi dùng cái tên Angelina.” Với , đó là một cái tên lố bịch. Một cái tên phù hợp với một kiểu phụ nữ hoàn toàn khác – một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, chứ phải một nhà khảo ̉ học đơn giản, chăm chỉ. "Tôi thích được gọi là Angie hơn, sẽ nhận thức được nếu biết điều đầu tiên về tôi.”

   Tia nhìn khắc nghiệt vẫn di chuyển khỏi mặt . “ Tôi biết về rất nhiều. tốt nghiệp ngành khảo ̉ học ̉ đại, một bằng tiến sĩ trong ngành khảo ̉ học ̣a Trung Hải và chuyên về nghệ thuật và đồ gốm của người Hy Lạp ̉ đại. Một bản thành tích khá ấn tượng đối với một người trẻ như . Hãy nói với tôi, Tiến sĩ Littlewood’ ta nhẹ nhàng nhấn mạnh vào chức vị của để thể phớt lờ ’— thấy có cần thiết khi giấu mình sau những tấm bằng cấp đó ?”

   Vẫn chưa hết sốc khi khám phá ra ta biết quá nhiều điều về mình, Angie siết chặt hai tay bàn hơn nữa. “ Chỉ khi tôi tin chắc mình được tài trợ.”

   “Đó là những gì nghĩ à?” ta quan sát thật gần, đôi mắt ta trượt qua chiếc áo khoác trắng, đôi kính và mái tóc rối bù được buộc lại gọn gàng ở phía sau đầu của . “ có gì là giống em gái mình phải ?”

   Dù ́ ý hay , ta cũng đã sử dụng loại vũ khí gây ra một vết thương nghiêm trọng nhất.

   quay lưng lại, ́ để lộ nỗi đau xót mà những lời nói của ta đã gây ra. biết giống Tiffany – từ lâu đã chấp nhận sự thật rằng họ hoàn toàn khác nhau gần như là mọi phương diện. Nhưng những sự khác biệt ấy ảnh hưởng gì đến mối quan hệ mà họ đã chia sẻ. Thậm chí ngay cả khi Tiffany chuyển đổi từ một đứa trẻ chu đáo thành một thiếu niên ương bướng, ủ rũ, Angie vẫn rất con bé. Dù biết họ có rất ít điểm chung cũng xoa dịu nỗi đau về cái chết của em gái mình một chút nào. Nếu bất kỳ điều gì làm nó tồi tệ hơn thì đó là bởi vì Angie lúc nào cũng cảm thấy mặc cảm tội lỗi gặm nhấm mình, rằng đã ́ gắng hơn nữa để gây ảnh hưởng lên đứa em gái còn non dại của . Để thuyết phục con bé sửa đổi cách cư xử của mình. Và mặc cảm tội lỗi đó càng tăng lên bởi sự ám ảnh thường xuyên của mẹ với cụm từ: ‘chuyện gì sẽ xảy ra nếu’. Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Angie tán thành những ham muốn vui chơi của Tiffany? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Angie quá chán nản và lao đầu vào công việc? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu bay đến Hy Lạp và giữ Tiffany ở bên cạnh? Chuyện gì sẽ xảy ra nếu ở với em gái mình vào cái đêm tai nạn xảy ra?

   Bị tra tấn bởi những ý nghĩ cứ trở trở lại ấy, Angie nhấc tay lên và xoa bóp trán của mình để làm giảm nỗi đau. đã gần như bắt đầu tin rằng có một phần trách nhiệm trong cái chết của Tiffaany – bởi việc cho phép em gái mình tiếp tục lao xuống con đường tự hủy diệt. Bởi việc ́ gắng giữ con bé tránh xa những tên đàn ông như Nikos Kyriacou.

   đã đọc bản báo cáo rồi chứ?” Lạnh lùng và tàn nhẫn, giọng nói của ta tiếp tục dày vò và quay lại, hiểu đầy đủ nghĩa câu hỏi của ta mà chút khó khăn.

   “Nếu hỏi liệu tôi có biết việc con bé uống rượu , thì câu trả lời là có,” nhẹ nhàng đáp, để ý thấy sự ngạc nhiên lóe lên trong mắt ta. “Cái gì? nghĩ là tôi biết ư? Hay nghĩ là tôi phủ nhận sự thật đó?”

   “Bởi vì rõ ràng buộc tôi chịu trách nhiệm về vụ tai nạn mặc dù sự thật là bản báo cáo đã tuyên bố gia ̀nh tôi hoàn hoàn vô tội và phải chịu trách nhiệm gì cả, tôi nghĩ những sự thật đó có thể đã vô tình buột ra khỏi cửa miệng .”

   nhìn ta chằm chằm trong sự hoài nghi. “Những sự thật đó là Tiffany còn trẻ, ngài Kyriacou ạ. Con bé tổ chức sinh nhật lần thứ mười tám của nó chỉ mới hai tháng trước khi con bé bắt đầu làm việc cho một trong các khách sạn của . Hầu hết những người mười tám tuổi đều uống rượu vào thời điểm đó hay nói cách khác; đó là một phần của việc chuyển sang tuổi trưởng thành.”

   cũng vậy chứ, tiến sĩ Littlewood?”

   cau mày. “Tôi thấy có sự liên quan nào trong câu hỏi đó.”

   “Thật chứ?” ta cười phớt, ta bình tĩnh đến phát bực, đến mức tự hỏi liệu ta có phải là một luật sự được đào tạo hay . ta dường như ́ bẫy vào những lời nói mà sẽ tuyên bố ta phải chịu trách nhiệm gì hết.

   “ Nếu cho rằng tình trạng hơi say rượu của Tiffany theo một cách nào đó sẽ miễn tội cho thì tôi e là mình hiểu mọi chuyện theo cách đó. Tôi thấy thái độ bàng quan của chẳng khác nào một sự xúc phạm trong hoàn cảnh này. là lý do con bé uống rượu vào đêm hôm đó. Tất cả là lỗi của !”

   Tại sao lại tránh sự đối đầu trong quá khứ nhỉ? Nó thật sự là một giải phóng đáng kể để có thể nói chính xác những gì mà mình nghĩ.

   Rõ ràng, bị kích động bởi lời buộc tội của , Nikos nhướng mày với một sự đánh giá chua chát. “ nghĩ là tôi đổ chai rượu vào môi ta đấy à?”

   “Tôi nghĩ có thể đã làm như vậy. Trong hoàn cảnh thông thường, và em gái tôi sẽ bao giờ băng qua cùng một con đường nhưng bất hạnh thay, số phận đã ném hai người lại với nhau.”

   “Số phận ư?” Sự mỉa mai trong giọng nói của ta càng dày vò nhiều hơn nữa. biết ta ngụ ý điều gì nhưng rõ ràng có một điều gì đó xúc phạm.

   “Em gái tôi là phục vụ! Con bé đã kí một hợp đồng hai năm với khách sạn của ! Vai trò duy nhất của con bé tại những bữa tiệc của giới thượng lưu là rót champagne vào ly cho những người như !” Giọng vang vọng khắp những bức tường đá của bảo tàng, thở thật sâu và buộc mình phải hạ thấp giọng lại. Đã có quá đủ lời đồn thổi xung quanh gia ̀nh rồi. cần nhiều hơn.
   “Tiffany còn trẻ và trong sáng và đã lợi dụng điều đó. hoàn toàn ở ngoài ở những mối quan hệ của con bé, ngài Kyriacou ạ, và lẽ ra nên nhận ra điều đó cho dù thậm chí nếu con bé nhận ra. lẽ ra nên bị mắc kẹt với những người mẫu, diễn viên hay những người phụ nữ mà hiểu luật các trò chơi mà chọn để chơi. Nhưng chỉ thể cưỡng lại được em gái tôi, phải ?” Giọng vang lên với một sự khinh miệt. “ đã lợi dụng sự ngây thơ của con bé và làm tan vỡ trái tim nó.”

   Một sự im lặng căng thẳng kéo dài. Và trong suốt sự im lặng đó, ta quan sát gương mặt với một mức độ tập trung đáng lo ngại. “ Phí bảng tính cách của em gái phải là mong muốn của tôi,” ta thở ra, “nhưng rõ ràng chúng ta có một sự giải thích khác nhau đáng kể về các sự kiện cũng như nhân cách của em gái .”

   “Tất nhiên rồi! Làm thế nào mà có thể sống thoải mái với lương tâm của mình kia chứ? rõ ràng đã ́ tự thuyết phục mình rằng hoàn toàn vô tội. Nhưng sự thật là Tiffany chưa bao giờ có được một người bạn trai theo đúng nghĩa cho đến khi con bé đến Hy Lạp và vỡ ra, má đỏ bừng lên và ta nghiêng cái đầu đẹp trai, kiêu hãnh của mình đầy nghi vấn.

   “—và tôi?” Lời thúc giục của ta nhẹ nhàng một cách chết người. “ Làm ơn đừng có tính thêm tôi vào, tiến sĩ Littlewood. Làm ơn hãy làm sáng tỏ cách cư xử của tôi trước em gái ngây thơ của tôi. Tôi thú nhận là mình bị quyến rũ bởi tầm nhìn lập dị của về thế giới đấy. Rõ ràng, đã trải qua một phần đáng kể cuộc sống của mình sâu trong các viện bảo tàng và các trường đại học.”

   Tại sao, tự hỏi trong sự ngạc nhiên im lặng, phụ nữ lại thấy ta cực kỳ hấp dẫn cơ chứ? Là cảm giác nguy hiểm ư? Ý thức về mối đe dọa chăng? Nó giống như đối mặt với một con hổ với những móng vuốt có vỏ bọc, biết rằng sẽ có rất ít cơ hội để trình diễn sức mạnh chết người của mình.

   Sự thật, ta đẹp trai một cách lạ thường nhưng tính cách của ta lạnh lùng, xa cách khiến rùng mình.
   Angie nghĩ đến tất cả những điều mà mẹ đã nói về Nikos Kyriacou. Nghĩ đến những tấm ảnh mà đã giữ về người đàn ông này. Cái sự thật mẹ đã tự hào về sự gắn bó mới mẻ, đầy lãng mạn này của em gái đã lấp đầy trong Angie nỗi thất vọng khủng khiếp.

   “Người đàn ông này già hơn em gái con ít nhất là mười lăm tuổi,” chỉ ra, nhưng mẹ chỉ đơn thuần nhún vai một cách tùy tiện.

   ta rất giàu, Angie, đấy là chưa đề cập đến chuyện ta rất có ảnh hưởng. Bất kể chuyện gì xảy ra bây giờ, con bé cũng đã làm rồi. Ở cùng ta sẽ cho con bé lối vào thế giới mà con bé sẽ bao giờ có cơ hội để bước vào nếu ở trong vòng tay của ta. Họ nói ta có hàng tỷ – rằng ra rất xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh. Quá khôn ngoan. ta hẹn hò với những siêu mẫu và diễn viên, nhưng bao giờ nhiều hơn vài tuần bởi vì rõ ràng là ta hề có ý ̣nh kết hôn. Nhưng tuy nhiên, ta đã nhìn Tiffany của chúng ta trong ít nhất là sáu tuần rồi. Đó thật sự là nghiêm túc đấy. Con có thể tin được ?”

   có một sự hoài nghi lớn khi tin điều đó. “Tại sao một người đàn ông như Nikos Kyriacou lại thích Tiffany?” Nếu ta thực sự ngoan như lời đồn đại, thì Tiffany, người mà có các kỹ năng nói chuyện bao giờ vượt xa khỏi thời trang và kiểu tóc, chắc chắn sẽ làm ta chán trong vài phút. em gái mình, nhưng tình đó làm quên sự thật.

   Mẹ cứng người trước câu hỏi. “Tiffany thật sự rất xinh đẹp,” bà chống chế, “ và một người đàn ông Hy Lạp truyền thống đánh giá sắc đẹp của người phụ nữ, chứ phải là trí óc. Mẹ hy vọng con hiểu bởi ý kiến của con về một đêm tuyệt vời là dán chặt cái mũi của mình vào một quyển sách to tướng nào đó với những hàng chữ dài loằng ngoằng viết bằng tiếng nước ngoài, nhưng khi một người đàn ông trở về nhà sau một ngày làm việc kiếm tiền vất vả thì ta hy vọng một thứ gì đó kích thích hơn là một cuộc nói chuyện. Con biết bất cứ thứ gì về điều đó cả.”

   Angie đưa ra lời xì xầm chế nhạo, tự hỏi tại sao những người đàn ông thông minh lại trở thành những tên đần độn khi đối mặt với một khuôn mặt xinh đẹp. đã nhìn thấy điều đó ở cha . Rõ ràng là Nikos Kyriacou cũng thiếu kiềm chế như thế khi đến với phụ nữ. Mẹ đã đúng. Có một vài điều gì đó mà hiểu và sẽ bao giờ hiểu.

   Nhìn ta bây giờ, trong tâm trí có chút nghi ngờ nào về việc trách nhiệm cho cái chết của em gái được đặt ở đâu. “Tiffany rất ngây thơ. Tệ nhất thì con bé chỉ hơi ngốc một chút.”

   nghĩ vậy sao?”

   nghĩ mình đã nhận thấy một tia nhìn nảy lửa nguy hiểm trong đôi mắt đen sẫm của ta nhưng nó tan biến như thường lệ và ta vẫn kiểm soát hơn bao giờ hết. giống như . cảm thấy những sợi dây kiểm soát cuối cùng trượt khỏi mình. Tự bảo với chính mình rằng hoàn toàn là thể khi khẩn cầu lương tâm của một người đàn ông mà rõ ràng là sở hữu nó, Angie bắt đầu một sự bảo vệ mãnh liệt cho em gái mình.

   được cho là một người đàn ông tinh tế của thế giới. Tôi thể tin được là thể nhìn thấy cái gì bên dưới mái tóc vàng hoe và khuôn mặt trang điểm của con bé. Tôi thể tin được là biết sự thật về con bé.”

   “Tôi biết tất cả về ta,” ta thẳng thừng đáp, một cơ bắp nhỏ giật giật gò má gầy gò của ta, “nhưng tôi bắt đầu tự hỏi liệu có như thế .”

   “Tôi biết em gái tôi luôn ăn mặc và hành động theo cái cách mà con bé bị cho là già hơn tuổi thật sự của nó. Nhưng con bé vẫn là một đứa trẻ. Con bé chơi theo những nguyên tắc của và lẽ ra phải biết điều đó! lẽ ra bao giờ nên hứa những lời hứa giả dối.”

   ta hít vào một cách gay gắt và nheo mắt lại. “ Tôi được cho là đã hứa những điều gì nào?”

   Angie lắc đầu, thể tin được là ta thậm chí trơ tráo phủ nhận những việc mà mình đã làm. “ tuyên bố sẽ kết hôn với con bé và cả hai chúng ta đều biết chuyện đó bao giờ xảy ra. Theo một tài liệu đáng tin cậy thì hôn nhân bao giờ xuất hiện trong chương trình nghị sự của .”

   Một sự im lặng căng thẳng kéo dài. “Điều gì khiến nghĩ tôi đã hứa là sẽ kết hôn với ta?”

   “Bởi vì con bé đã nói với tôi! Tôi chắc chắn rằng đã hy vọng là con bé đã giữ bí mật lời cầu hôn của . Thật bất lợi cho làm sao khi con bé đã làm thế!” Hai bàn tay run rẩy, Angie với lấy túi xách và lục lọi bên trong để lấy điện thoại di động của mình. “Con bé đã gửi cho tôi một tin nhắn hai tuần trước khi chết. Hai tuần trước khi con bé ngã từ balcony của xuống, ngài Kyriacou ạ.”

   ta đứng yên một cách ngượng ngùng. “Đưa tôi xem.”

   cuộn đoạn đoạn tin nhắn xuống và dừng lại khi thấy chữ ‘Tiffy’. Cái tên nghẹn ở ̉ họng . “Nó nói: ‘N sẽ cưới em. Vui quá!’ Con bé còn sống khi gửi tin nhắn này.” ấn mạnh chiếc điện thoại vào tay ta và nuốt một cách khó nhọc. sẽ khóc. “Con bé và nó rất hạnh phúc. Tin nhắn tiếp theo được gửi vào cái đêm con bé ngã. Đọc , tại sao lại chứ?”

   “‘Vừa phát hiện ra sự thật về N. Hận ta.’” đọc to những từ ấy, nhìn chằm chằm vào chiếc điện thoại tay mình, một sự căng thẳng có thể nhìn thấy được. “Vậy đó là sự thật. ta mong đợi một cuộc hôn nhân,” ta thở ra và Angie bật cười vô cảm.

   “Và tạo sao điều đó lại gây sốc với như vậy? Bởi vì con bé lẽ ra nên biết chuyện đó tốt hơn là tin khi hứa sẽ cưới nó? Tiff là một gái trẻ và giống như mọi gái trẻ khác, đầu của con bé chứa đầy những cái kết thúc hạnh phúc và lãng mạn. nên nhớ nếu lần tới có tận hưởng sự vui thú với một gái mới lớn. Con bé phù hợp cho một người đàn ông như và đã làm tan vỡ trái tim nó! Có lẽ đó là lý do tại sao con bé uống rượu vào đêm đó. Con bé khám phát ra là thật sự là loại người nào!”

   Một điều gì đó nguy hiểm lóe lên trong mắt ta. “ biết tôi là loại người nào đâu, tiến sĩ Littlewood.”

   “Tôi biết em gái tôi lẽ ra bao giờ nên ở bất kì nơi nào gần với ! Mỗi lần tôi mở báo, lại ở với người phụ khác.” Một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ. “Rõ ràng là xem tình dục với phụ nữ chỉ là một trò giải trí hơn kém.”

   Trạng thái căng thẳng của ta tăng lên đáng kể. “Và luôn tin những gì mà mình đọc được báo sao?”

   phải tất cả mọi chi tiết, tất nhiên là . Tôi ngốc. Nhưng có lửa làm sao có khói.”

   “Điều đó là đúng chứ?”

   “Nó mang lại cho chúng tôi câu hỏi một người đàn ông như đã làm gì với một gái như Tiffany.”

   “Tôi chắc chắn ràng sẽ bảo với tôi biết nhiều về tôi từ một nguồn thông tin đáng tin cậy. Giọng nói sắc sảo của ta làm cứng người lại.

   “Đừng có chơi tôi và đừng có bao giờ đùa giỡn về cái chết của em gái tôi!”

   “Tin tôi , Tôi chưa bao giờ xem bất kì điều gì về em gái là buồn cười cả, ít nhất là về cái chết của ta.” Có một điều gì đó trong sự tĩnh lặng quá mức của ta làm ngày càng khó chịu và đột nhiên sự tranh đấu thoát ra khỏi và chỉ muốn ta rời .

   ngồi sụp xuống ghế và chà xát hai bàn tay lên chiếc quần hải quân của mình. “Làm ơn .” Giọng khàn khàn, tháo đôi kính của mình xuống và nhìn lên .
   “Tôi biết tại sao lại đến đây, nhưng tôi muốn rời khỏi đây ngay bây giờ. Và tôi muốn hứa sẽ đến gần mẹ tôi.”

   Cái nhìn lạnh lùng đọng lại khuôn mặt và ta cau mày. “Tại sao lại mang kính?’

   “Xin lỗi?” Một câu hỏi lạc đề quăng vào và chớp mắt trong sự ngạc nhiên khi nhìn nhìn chằm chằm lên ta. Lần đầu tiên để ý thấy hàng lông mi rất dày và đen, làm mềm lại những đường nét cứng nhắc khác khuôn mặt đẹp trai của ta. “Tôi rất cần chúng cho công việc, để nhìn thấy thật chi tiết, nhưng tôi hiểu tại sao lại”

   nên đeo kính áp tròng. Nó bù đắp cho tính cách quái gở của nhưng ít nhất nó sẽ làm ngoại hình của dịu dàng và nữ tính hơn.”

   thở hổn hển vì sự xúc phạm, chỉ là xấu hổ vì bản chất cá nhân hơn là lời bình luận tâng bốc của ta. nên quan tâm, nhắc nhở chính mình. Trong suốt cuộc đời , mẹ đã bình luận những lời tương tự như thế về ngoại hình của . Angie, mặc bộ đồ này. Angie, cắt kiểu tóc này. Angie, trang điểm như thế này. dường như thể hiểu ăn mặc có thể tạo nên một sự khác biệt nào. Đứa con gái lớn của bà rất đơn giản. được sinh ra đơn giản và sẽ chết đơn giản. Và những điều đó quan trọng với ấy. Tất cả những điều có ý nghĩa với lúc này là đã mất đứa em gái bé bỏng của mình.

   Cảm thấy những cảm xúc mà mình hoàn toàn hiểu được, lập tức sờ soạng đôi kính và đeo chúng trở lại mũi. “Tôi quan tâm đến ý kiến của về bất kì điều gì, ngài Kyriacou.” Giọng run nhiều như những ngón tay của mình. “Điều duy nhất mà tôi quan tâm là lý do chuyến viếng thăm của . Rõ ràng là đến đây để xin lỗi, vậy thì tại sao lại đến đây? Hay là cảm thấy thoải mái khi nhìn sự đau khổ của người khác? là một trong những người mô tô chầm chậm để xem tai nạn phần đường đối diện đấy à?”

   Một sự im lặng kéo dài trong khi ta quan sát , một sự im lặng mà càng lúc càng cảm thấy thoải mái. Tại sao ta lại nhìn như thế? ta sẽ nói chứ?

   Cuối cùng, ta thở ra và một điều gì đó tận sâu trong mắt ta khiến bụng ̀n cào lo lắng. Theo bản năng, cảm nhận mình sẽ thích những gì mà ta sắp nói.

   “Tại sao lại đến đây?” Giọng vỡ ra nhẹ nhàng và miệng ta thì cứng lại.

   đã từng nghe về viên kim cương Brandizi chưa?”

   Câu hỏi của ta quá bất ngờ đến mức khiến cau mày. “Tại sao tôi lại nghe về nó?”

   ta mím cười yếu ớt và vẫy tay khắp căn phòng nơi làm việc, điệu bộ ám chỉ những đồ tạo tác đa dạng xung quanh . “Bởi vì quan tâm đến lịch sử và truyền thuyết, tiến sĩ Littlewood, và viên kim cương Brandizi thì liên quan đến cả hai thứ ấy.”

   “Như đã chỉ ra, chuyên ngành của tôi là gốm và nghệ thuật Hy lạp thời ̉ đại. Tôi biết rất ít về đồ trang sức.” thẳng hai vai ra. “Tôi hiểu có sự liên quan nào trong cuộc nói chuyện này.”

   “Viên kim cương Brandizi là một trong nhưng viên đá có giá trị nhất đã được chứng minh bằng tư liệu. Đó là một viên kim cương màu hồng hoàn mỹ. Thời kỳ chính xác của viên này chưa được biết đến, nhưng họ tin là nó được tặng bởi hoàng tử Ấn Độ như một món quà cho người vợ đầu tiên của ta như một biểu tượng cho tình vĩnh cửu. Rõ ràng, ta tin vào những điều như thế.” Nụ cười chế nhạo thể hiện những suy nghĩ của ta về chủ đề này. “Lời mê tín tuyệt vời xung quanh viên kim cương này.”

   Mặc dù thà thủy tinh vỡ còn hơn là thừa nhận nó, nhưng cái gì đó trong giọng nói lạnh lùng, mở mang của ta đã bắt lấy suy nghĩ của . Đôi mắt của Angie lướt sang những mảnh gốm nằm bàn. Chúng ta có thể biết nhiều về niềm tin của con người bằng việc nghiên cứu nghệ thuật thời kỳ đó.’

   “Viên đá thuộc quyền sở hữu của gia ̀nh tôi cách đây vài thế hệ. Theo truyền thống nó được tryền lại cho người con trai cả để tặng cho người phụ nữ trong trái tim của ta như một món quà. Nó có một giá trị vô giá cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.”

   Trái tim bắt đầu đập nhanh hơn và cảm thấy cực kì phấn khích, cái cảm giác mà luôn gặp khi thảo luận về quá khứ. Nhưng sau đó, tự nhắc nhở mình rằng Nikos Kyriacou phải là một nhà nghiên cứu và thì đủ sức để có một cuộc nói chuyện xa xỉ với người đàn ông này, dù chủ đề có hào hứng đến chừng nào nữa.

   “Tôi thấy bất kì sự liên quan nào với em gái tôi hết.”

   ta nhìn thật lâu rồi dạo quanh căn phòng và xem xét một trong những cái chậu trưng bày, để mặc Angie chăm chú nhìn theo mái tóc đen bóng và bờ vai rộng của ta với một sự thất vọng tăng cao.

   hít thở thật sâu và ́ một lần nữa. “ Viên kim cương có liên quan gì đến em gái tôi?”

   “Mọi thứ.” ta xoay người lại, quai hàm cứng nhắc của ta động đậy, đôi mắt của ta phản chiếu màu đen tôi của người ̣a Trung Hải. “Em gái đeo viên kim cương Brandizi vào cái đêm mà ta ngã xuống từ balcony của tôi, tiến sĩ Littlewood ạ. Tôi nghi ngờ nó lẫn lộn trong đống đồ của ta khi họ chuyển chúng về cho . Và bây giờ tôi muốn lấy lại nó.”

  3. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 2.

   Angie nhìn chằm chằm vẻ kinh ngạc. “ Em tôi đeo viên kim cương này vào đêm nó bị té sao? Kim cương Brandizi? Đáng giá cả gia tài khổng lồ?”.

   nhìn thấy căng thẳng của cơ mặt “ Đúng vậy!”.

   “ Viên kim cương biểu thị cho tình vĩnh cữu của người đàn ông dòng họ Kyriacou với người vợ của mình sao?” nhìn hỏi nghi ngờ như tin vào những điều mà vừa và cuối cùng hiểu ra trớ trêu thực của tình hình lúc này “ Và em tôi biết đến điều này?”

   Siết chặt quai hàm, mím môi trả lời. 'Rất có thể”

   “ Chính vì thế nên nó ảo tưởng nghĩ rằng khi đeo nó niềm hy vọng và cưới nó trở thành thực?”

   "Đối với nhà khảo cổ học được kính trọng, hình như suy nghĩ quan trọng hoá vấn đề, khác xa thực, tiến sĩ Littlewood” gầm gừ trong miệng. mỉa mai châm biếm .

   “Ngược lại, tôi nghĩ rằng tôi hiểu được rồi. Thứ lỗi Kyriacou, nếu tôi hỏi rằng em tôi ?”

   Ngừng chút, do dự. "Chúng tôi hiểu biết với nhau", cuối cùng gật đầu.

   "Tôi nghĩ sai. Em tôi còn trẻ và rất dễ dàng bị quyến rũ bởi những người đàn ông nhiều tiền bạc và ra vẻ lãng mạn. Vì thế, đơn giản nó rơi vào bẫy người săn kinh nghiệm”

   "Tôi từ chối thảo luận về vấn đề dẫn đến cái chết của ấy thêm nữa..” gầm gừ và hài lòng khi nhìn thấy lạnh lùng của biến mất thay vào đó bằng giận dữ sục sôi “ Điều cần biết lúc này là viên kim cương phải dành cho ấy”

   ràng ta muốn lấy lại nó.

   Cuộc sống trước đây của chưa bao giờ cảm thấy cực kỳ khó chịu như bây giờ, Angie cảm thấy như mình bị sốc đột ngột của adrenaline. Trong lúc này, người đàn ông mà em thương chỉ quan tâm tìm ra viên kim cương vô tri vô giác đó. ta chỉ quan tâm đến quyền lực, tiền bạc và tài sản, hơn là nghĩ đến chính ta có thể gián tiếp gây ra cái chết của người phụ nữ. Nếu viên kim cương đeo vào cổ em khi bị té xuống ta chắc bao giờ thực chuyến viếng thăm này, thậm chí nhanh chóng quên đứa em tội nghiệp của .
   “ Nhưng, khoan thể đeo vật này khi đưa cho nó, vào cái đêm xảy ra tai nạn rằng nó vẫn còn mang người…vậy …. và gì nhỉ?” cau mày giả vờ như nhớ đến câu trả lời lúc nãy của ta “… nó là vật biểu tượng của tình , ai đeo nó là người phụ nữ trong trái tim ? Lý do đó nên Tiffany gửi tin nhắn đó cho tôi, nó vui mừng khi nghĩ đến là vợ cách chắc chắn”

   Nikos Kyriacou bước về phía nhìn với ánh mắt đen tối thể cảm xúc gì khuôn mặt “ Hãy cho tôi, Tiến sĩ Littlewood, khi tìm thấy đồ vật cổ", lấy mảnh vỡ đồ gốm nằm trong tay , đưa lên mắt ngắm nghía “ ngay lập tức đón ngay được tính xác thực của nó sao?”

   cau mày hiểu muốn điều gì “ Tất nhiên là rồi, chúng tôi cần phải sử dụng những kỹ thuật khoa học để kiểm tra, rà soát kỹ lưỡng, ròi mới kết luận được”.

   vẫn chạm tay mình vào mảnh đồ gốm như nhà khảo cổ xem xét đồ vật chặc chẽ “ Vậy là thể xem xét vào bề ngoài mà khẳng định được, nó đôi khi là đồ vật bị làm giả do chính người tại làm ra chứ phải do người thời xưa làm ra”

   “Vâng, nhưng ...” lờ mờ hiểu được muốn gì.

   “ Là nhà khảo cổ, phần công việc làm là xác minh tính chất, đặc trưng về đồ vật cổ này” nhàng đặt mảnh gốm lại bàn làm việc của “ Vì thế, vấn đề tìm kiếm chứ phải tiên đoán về nó”

   Cứng người trước những lời lập luận logic của , nhắc nhở nên tìm kiếm bằng chứng trước khi đưa ra kết luận, khó chịu khi ta điều khiển câu chuyện bằng những lời sắc bén thông minh của ta, và cũng chính vì thế em mới si mê ta như vậy, ngay cả mẹ ta cũng thuyết phục bằng cách nào đó để mẹ nhận số tiền đền bù của ta và làm mọi chuyện được yên ắng xuống có lợi cho ta.

   Nhưng có ý định chịu thua ta như vậy, lúc nãy để cảm xúc dẫn dắt mình nhưng phải là có cơ sở để nghĩ sai về việc này và hơn nữa hàn toàn biết tính khí của Tiffany.
   'Em của tôi là hai người nhau, tôi có bằng chứng về tin nhắn của nó với niềm tin là kết hôn với em tôi, và nó đeo viên kim cương biểu tượng tình của lúc chết? Chẳng lẽ chúng là giả sao, hoang đường khi nghĩ rằng tôi tin lời biện hộ dối trá của bật người đứng dậy khỏi chiếc ghế ngồi, giọng tức giận vang lên “ Có lẽ đúng khi thể hoàn toàn tin chắc vào vẻ bề ngoài nhưng cũng lúc khác nó thể chính xác bề ngoài của nó vậy..”

   “Viên kim cương thuộc về em ” giọng vang lên với vẻ gầm gừ giận dữ, như loài vật nguy hiểm giương những móng vuốt sắc nhọn chuẩn bị giết chết con mồi.

   “Vậy sao về kiện em tôi gửi tin nhắn, sau đó bị tai nạn cùng với kim cương đeo người, thể phủ nhận những điều này”

   ràng quá giới hạn kiên nhẫn của mình, hít hơi thở sâu như bị nghẹt thở và thốt ra những tiếng chửi rủa bằng tiếng Hy Lạp, khi nghĩ biết ngôn ngữ này.

   Giả vờ như nghe hiểu gì, Angie giữ vẻ mặt bình thản nhìn vào và chờ bình tĩnh trở lại, hài lòng khi nghĩ mình làm ta tức giận, xoa dịu cảm xúc bị xúc phạm khi lúc nãy khi lên mặt dạy đời .

   Kiểm soát được mình, chống hai tay lên bàn nghiêng người nhìn về phía với ánh mắt đe dọa, giận dữ “ Viên kim cương là vật vô cùng quan trọng đối với gia đình tôi, tôi phải lấy lại nó”

   có nên tiết lộ rằng được tiếng Hy Lạp ? , chưa muốn để lộ ra lúc này! Angie nở nụ cười mờ nhạt nhìn đáp trả “ và phải hiểu cái chết tức tưởi khó hiểu của Tiffany là quan trọng đối với tôi!” thương xót làm thể kiềm chế được nước mắt của mình “ ấy có nên tiết lộ rằng tiếng Hy Lạp? Quyết định , Angie đưa ra nụ cười mờ nhạt.

   Và bạn phải hiểu rằng cái chết của em tôi là vô cùng quan trọng đối với tôi. nhìn lên, đôi mắt sáng lấp lánh với những giọt nước mắt. “ Khi tôi nghĩ đến đây giải thích về cái chết của em tôi và cầu xin tha thứ của gia đình tôi, nhưng tôi lầm, chỉ quan tâm đến viên kim cương bị mất kia, là quá đáng!”

   đứng bất động trước những lời chỉ trích của , thể đáp trả được lời , đôi mắt loé lên tia gì đó nguy hiểm trong khi môi mím chặt lại, trông giống như ngọn núi lửa sắp phun trào, còn biểu như khối băng như lúc tới đây.

   nhìn phản ứng của khi xong, đứng dậy lấy túi xách của mình bên cạnh bàn làm việc, nhanh chóng về phía cửa “ hân hạnh được đón tiếp Kyriacou, cuộc viếng thăm này làm tôi hiểu vấn đề hơn rồi.”
   *************************   Băng qua màn mưa dày đặc và chen chúc chật vật trong toa xe điện ngầm đông nghịt người, cuối cùng cũng về tới căn nhà im ắng của mình. Nhìn chai rượu trống rỗng nằm lăn qua lăn lại bàn ăn cũng đủ để hiểu mẹ làm gì trong nguyên ngày hôm nay, có lẽ bây giờ bà ngủ giường cùng với con ma men rượu

   Cả người ướt đẫm nước mưa và kiệt sức từ cuộc chuyện với Nikos Kyriacou, Angie mệt mỏi cởi áo và tắm nước nóng để xoa dịu cái lạnh thấm vào người. Cảm thấy người khoẻ hơn, đến tầng gác mái, nơi biết mẹ để chiếc va ly đồ đạc cá nhân của em được gửi từ Hy Lạp đến.

   Tầng gác mái đầy bụi bặm và những mảnh đồ nội thất cũ còn sử dụng bị quăng lên đây, nhìn thấy chiếc va ly ở đằng kia nằm trơ trọi góc, mẹ mở nó ra từ khi nó được đưa tới đây và hiểu bà muốn nhìn thấy những đồ vật quen thuộc của Tiffany cũng như tâm trạng lúc này của .

   Tâm trí nghĩ đến huyền thoại Pandora, thể mở nó ra trong bất kỳ trường hợp nào. Tuy nhiên, cảm giác tò mò trỗi dậy muốn tìm , cắn môi suy nghĩ khi hai tư tưởng đấu tranh lẫn nhau trong đầu : mặt muốn đụng vào những đồ vật thiêng liêng còn lại của em , mặt khác muốn chứng minh lời ta có đúng . Đó là vật chưa bao giờ được nhìn thấy? Cuộc sống của có bị đảo lộn vì nó ?.
   Bực mình vì những ý nghĩ tưởng tượng quá mức trong đầu, Angie hít sâu khí và quyết định là tìm , với thái độ dứt khoát nhanh chóng kéo chiếc phéc-mơ-tuya va ly ra. Đập vào mắt là chiếc áo choàng bằng vải mỏng với những màu sắc rực rỡ, phong cách trang phục quen thuộc của em , cười gượng nhớ đến hình ảnh quá khứ khi nhận ra thói quen ăn mặc của em mình, bỏ nó sang bên lục tìm và thấy chiếc túi xách với những vết bẩn ố màu, hẳn là túi xách này cũng bị rơi theo Tiffany, và bàng hoàng, dạ dày mình nhộn nhạo cả lên khi thấy chút máu dính vào mặt sau của túi xách… muốn suy nghĩ tiếp nữa, đặt nó ra bên, tay loay hoay lục lọi những đồ vật còn lại và nín thở khi mình vừa chạm đến vật gì đó cứng và lạnh.

   Nó nằm dưới đáy va ly, nhanh chóng lấy ra nghẹt thở khi được nhìn trực tiếp vào nó trong ánh sáng mờ tối của căn gác , mặc dù hoàn toàn có kiến thức gì về kim cương, nhưng có thể nhận ra nó đẹp, tinh xảo, sang trọng nhưng kém phần thanh nhã.

   nhàng đặt nó vào trong lòng bàn tay, cảm giác sợi dây chuyền và mặt đá mát lạnh chạm vào da thịt mình làm tin chắc mình phải tưởng tượng.

   Nhớ em mình , bật khóc nghẹn ngào cổ họng đau đớn: em đặt niềm tin về tình chỉ vì vật này, nó vui mừng biết bao khi sỡ hữu được viên đá này, và chính viên đá này ở bên cạnh nó vào lúc cuối cùng, nắm chặt dây chuyền trong tay như cảm nhận ôm thân thể của em mình vào lòng. “ Chị nhớ em, Tiffany, em thân của chị…”

   Bỗng tiếng vang lên sau lưng , khuôn mặt mẹ kinh ngạc nhìn chằm chằm vào “ Cái gì thế này?”

   Angie chớp mắt, vội vàng gạt nước mắt, hắng giọng lấy lại tự nhiên, quay lại nhìn vào mẹ, người nhìn vào viên kim cương chăm chú với ánh mắt có thần sắc hơn kể từ Tiffany qua đời.

   “Nó thuộc về gia đình Kyriacou” Angie ngay lập tức, gọn gàng đóng va ly lại để mẹ nhìn thấy đồ đạc của Tiffany “ Con định cho mẹ biết, ta đến gặp con vào chiều nay tại phòng làm việc và ta muốn con trả lại vật này” kể chi tiết căng thẳng về cuộc gặp gỡ này và mẹ cũng gì cả, ánh mắt vẫn nhìn như bị dán chặt vào viên đá trong lòng bàn tay của Angie.
   “Tiffany của chúng ta đeo nó trong lúc đó sao? Đó là viên kim cương Brandizi.”

   Angie nhìn mẹ với vẻ kinh ngạc. “ Mẹ biết nó sao?”

   “ Tất nhiên rồi! Mẹ nhìn thấy nó cổ người vợ của Aristotle Kyriacou. Hình như ta tên là Eleni, mẹ cũng nhớ nữa. ấy thường đeo vật quý giá này lắm, chắc là sợ mất, nhưng mẹ vẫn còn nhớ đến nó, thể quên được!”

   Và nó có mặt căn phòng gác mái có biện pháp an ninh nào bảo vệ, điều gì xảy ra nếu chẳng may nó bị lấy mất! Tưởng tượng viên kim cương quý giá, nổi tiếng thế giới bị ăn trộm bởi những tên trộm tép riu ở địa phương trong ngôi nhà bình thường ở phía Bắc Luân Đôn làm bật cười thể tin nổi điều này xảy ra đến gia đình .

   "...well " nắm chặt sợi dây vào lòng bàn tay mình, bằng cách nào đó thấy gần gũi với nó để nhớ đến em mình “ Con phải trả thứ này cho gia đình Kyriacou” , ngu ngốc khi nghĩ viên đá này là vật cuối cùng bên cạnh em để mà kỷ niệm, và thậm chí ….có thể nó thực thuộc về Tiffany.

   ****

   Nhưng cũng muốn bỏ nó, Tiffany ra để lại đồ vật gì nhiều để kỷ niệm ngoài vật trang sức đắt giá này, cảm thấy nó như là phần của Tiffany vậy.

   "Chúng ta nên giữ nó. '

   Ánh mắt Angie nhìn về phía mẹ với cảm thông và hiểu biết. "Bởi vì nó là phần của Tiffany, đúng mẹ?

   '' mắt mẹ nhìn với vẻ dữ tợn. “ Vì giữ nó chúng ta trả thù cho tên khốn kia!”

   Nhăn mặt , mặc dù sống với nhau nhiều năm nhưng thể hiểu được mẹ mình suy nghĩ gì “ Đừng ngớ ngẩn thế chứ, mẹ. Nó thuộc về chúng ta.

   Angie nhìn biểu mê muội của mẹ vào viến đá trong lòng bàn tay , và thể quên được những lời mà Nikos Kyriacou : viên đá là biểu của tình , nó như minh chứng cho người đàn ông thương với người bạn trăm năm của mình….và cũng ràng qua thái độ của ta Tiffany phải là người bạn trăm năm đó.

   "Mẹ thể tin rằng Tiffany đeo dây chuyền vô giá đó” giọng điệu kinh ngạc và tự hào về điều đó làm Angie đồng tình với mẹ .

   “Nikos Kyriacou ràng đưa nó cho Tiffany trong lúc ta muốn ngủ với nó thôi mẹ” lầm bầm đứng lên xuống nhà, bực dọc người “ Con nghĩ rằng điều đó đáng để mà tự hào và khoe khoang cho thiên hạ biết”

   " Nó được trao khi ta muốn lấy Tiffany làm vợ”.

   Angie dừng lại nửa chừng bậc thang. " Sao cơ!"

   'viên kim cương này như là món quà cầu hôn của người đàn ông với phụ nữ mà ta thương, mẹ nghe được điều đó khi dòng họ Kyriacou trả lời trước báo chí. Vì vậy, nếu Tiffany đeo nó đó là bằng chứng rằng Nikos Kyriacou có ý định kết hôn với Tiffany”.

   “Nikos Kyriacou có ý định kết hôn với bất cứ ai ", Angie trong mệt mỏi. " ta muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân, chính xác ta giống cha vậy đó, muốn nhiều người phụ nữ bên mình chỉ thoã mãn nhu cầu sinh lý thôi, cần phải để ý đến cảm xúc thương gì cả, vì vậy ta bao giờ kết hôn cả.”

   ta nên được dạy bài học! "

   “ mẹ lố bịch quá ” Angie bước xuống bậc thang cuối cùng quay sang đỡ mẹ “ Kyriacou là tỷ phú với tài sản kếch sù. Theo bài báo cách đây vài tháng mà mẹ chỉ cho con đọc ta sỡ hữu 5 chiếc máy bay phản lực, sỡ hữu 9 cơ ngơi bất động sản to lớn thế giới bao gồm cả hòn đảo ở nước Hy Lạp, đảo riêng của ta đấy mẹ!” , thêm nhấn mạnh ý kiến của mình “ ta được coi là thiên tài trong kinh doanh, vậy mẹ nhìn chúng ta , sống ở Luân Đôn trong ngôi nhà cũ kỹ, kể cả số tiền còn nợ trong ngân hàng nữa chứ”

   Môi bà run run khi nghe những lời than vãn của con , cố biện hộ cho mình“ phải là lỗi của mẹ, chính là ông ta vì ham mê người đàn bà khác mà phung phí tiền bạc đến nỗi nhà ta phá sản như bây giờ”

   Angie thở dài. "Mẹ, con biết phải lỗi của mẹ, con đâu trách mẹ gì đâu, chỉ là con như thế để mẹ hiểu chúng ta như thế này mà sao mẹ lại dạy cho Nikos Kyriacou bài học, điều đó bao giờ xảy ra cả khi con chỉ là nhà khảo cổ học bình thường và mẹ…” dám là mẹ là người nghiện rượu, chỉ nghĩ thầm trong bụng mà thôi.

   "Chúng ta có viên kim cương này mà”.

   Angie chán nản khi bà hiểu vấn đề mà nãy giờ cố giải thích “ Mẹ ơi, mẹ suy nghĩ đơn giản thế chứ! Ngay cả chúng ta có muốn giữ nó chăng nữa cũng lựa chọn nào cả, về mặt pháp lý, nó thuộc về dòng họ Kyriacou. Và họ có tiền để thuê tất cả các luật sư giỏi để mà giành lại nó, chúng ta có bằng chứng gì cả để thuyết phục mọi người tin”

   Ai tin là viên kim cương này thuộc về hai mẹ khi bọn họ đối mặt với toà án chứ! Chưa kể khi luật sư của mình rằng nó là viên ngọc gia đình ta đưa nó cho em mình, vậy bằng cớ gì để chứng minh? Mọi người chế nhạo, cười khinh bỉ hai mẹ con thôi. Nếu nghe theo lời mẹ niềm danh dự của bị huỷ hoại. Vì thế, cố thuyết phục mẹ mình suy nghĩ thấu đáo vấn đề này.

   Nhưng bà vẫn ngoan cố vì điều đó, có lẽ ra của Tiffany lấy hết tinh thần của bà, bà điên cuồng còn bình tĩnh được nữa. “ phải được dạy bài học!” mắt bà long lên vì giận dữ “ chính giết Tiffany và phải trả giá, là người Hy Lạp phải cần nghe Angie trả lời bà hét to lên đầy tức giận “ Revenge!” Ngôn ngữ Hy Lạp hiểu là trả thù. “ Mày biết từ đó trong câu chuyện ngu ngốc ở nước mày chứ!”

   'Thần thoại, mẹ! truyện đó được gọi là thần thoại” cố xoa dịu mẹ bằng những lời bông đùa trong khi nỗ lực kéo mẹ về phòng ngủ của bà.

   Bà nhìn cười khỉnh chế nhạo “ Mẹ bất cần, truyện gì cũng mặc kệ”

   "Đó chỉ là những câu chuyện cổ tích mà thôi mẹ! ta cũng chẳng thù oán gì với ta cả, chỉ là tai nạn thôi, tai nạn xui rủi đến với Tiffany, ta phải là kẻ giết em Tiffany” Phải nhanh chóng tìm bác sỹ để chữa bệnh cho mẹ khi tinh thần của bà còn ổn định nữa, gấp gáp nghĩ trong đầu “ Và con liên lạc với ta để trả lại vật này, bàn cãi gì thêm nữa. Bây giờ quay lại giường ngủ và ngủ ngon nào, con gặp lại mẹ vào sáng ngày mai” .
   ******************


   Nikos thơ thẩn ngồi ở phía sau giảng đường, mắt thờ ơ nhìn những sinh viên khảo cổ học đùa giỡn, trò chuyện, xô đẩy vào phòng, số sinh viên khác chuẩn bị sách vở cho buổi học.

   Cũng như mọi trường hợp khác, biết những ánh mắt của những sinh viên nhìn vào mình với ánh mắt ngưỡng mộ và e thẹn, nhưng quan tâm đến họ mà tập trung ánh nhìn về phía cửa ra vào của phòng học.

   chờ đợi tiến sĩ Littlewood.

   Cuộc gặp giữa cả hai người ngày hôm trước làm cho giận dữ và thất vọng hơn bao giờ hết, chưa từng có cảm giác mình lại mất kiểm soát đến như vậy.

   Cũng phải là nghĩ chuyện với cách dễ dàng nhưng phải như tình cảnh lúc đó, quen việc trả lời câu hỏi của người khác và thái độ khiêu khích như vậy nhưng Angie Littlewood thực cả hai điều đó, và ngay lập tức thấy mình mất kiểm soát khi nhìn vào gương mặt bướng bỉnh của .

   Trong lúc đó, suýt nữa thành công khi thúc ép tiết lộ toàn bộ về em của , nếu kiềm chế cứng rắn có lẽ làm điều ngu ngốc đó mất rồi. ràng rằng Angie Littlewood hoàn toàn tin tưởng vào tính cách của em mình nhưng điều quan trọng nhất nếu tiết lộ chịu thiệt hại nặng nề nhất thuộc vè gia đình khi Angelina Littlewood đem toàn bộ câu chuyện với cơ quan báo chí truyền thông toàn bộ mớ hỗn độn, khó chịu, bẩn thỉu được phơi bày hết, và đó chỉ là mới bắt đầu cho cuộc thảm họa thôi.

   Rùng mình lắc mạnh đầu muốn suy nghĩ đến nữa, cho điều đó xảy ra đâu, cho dù bằng cách tàn nhẫn nhất cũng ngăn chặn nó, tự hứa với lòng mình như thế. Lần này, gặp kiểm soát tình hình và làm chủ cuộc chuyện này.

   khi kim cương Brandizi trở về gia đình , toàn bộ chương tồi tệ khép lại, mọi liên quan giữa và gia đình Littlewood còn gì nữa, cầu mong mình giải quyết chuyện này cho nhanh gọn. rằng hai chị em nhà Littlewood hoàn toàn khác xa nhau, người lớn tuổi hơn dường như mấy hấp dẫn lắm như đối với người tuổi, ngay cả những vấn đề khác nữa.

   Và, ngay lúc này, ấy đến lớp học trễ.

   người đàn ông nghiêm khắc về giờ giấc và đồng ý những tác phong lôi thôi trễ giờ như thế này, lần nữa nhìn đến đồng hồ đeo tay của mình, trễ hơn 20 phút rồi, trong khi khó chịu cuối cùng cánh cửa vội vàng mở ra và Angie Littlewood gấp gáp bước vào lớp, tay cầm chồng tờ giấy, mái tóc xoã ra ít khỏi làn buộc ở phía sau đầu, mặt đỏ ửng vì chạy nhanh đến đây.

   Bối rối và cố lấy lại hơi thở, bước lên bục giảng và cầm micro vẫn chưa hoàn toàn ổn định lắm. " xin lỗi vì đến lớp muộn"

   Giọng thanh thanh, mềm mại, và đầy nữ tính xuyên qua người Nikos làm thót người lại và cảm thấy người nóng bừng lên khi vật đàn ông của muốn trỗi dậy.

   Cáu kỉnh và ngạc nhiên trước phản ứng của mình khi nghe tiếng , bực dọc loay hoay thay đổi vị trí chỗ ngồi trong nỗ lực kiềm hãm cơn kích thích trong cơ thể mình. biết vì sao cơ thể lại phản ứng mạnh mẽ như vậy đối với người phụ nữ bình thường như Angie Littlewood. rất khác xa với những tiêu chuẩn về người phụ nữ mà đặt ra! Điều này buồn cười! thích những người phụ nữ biết giá trị mình thông qua lối trang phục phải bắt mắt trong khi tiến sĩ Littlewood ngược lại, cách vận trang phục của hợp với người tu hơn là giảng viên dạy, như ngay lúc này bận áo cổ lọ ôm sát màu đồng cùng với quần dài màu xanh hải quân. Đó là trang phục của người phụ nữ mặc quần áo như thuận tiện hơn là mặc đố trông mình quyến rũ hơn.

   biết quan hệ tình thân giữa hai người nếu tin rằng Tifany là em ruột của Angie.

   Nhưng vẫn có những điểm tương đồng giữa hai người, trầm ngâm suy nghĩ, đôi mắt dán phần tròn trịa phập phồng trước ngực và chiếc eo thon thả bé của , nhấc tay lên để nhấn mạnh bài giảng của mình vào slide show và có thể nhìn thấy được những mạch máu tinh tế cổ tay . Tiffany với vẻ bề ngoài quyến rũ vì cơ thể mảnh mai đó và nghi ngờ rằng Angie cũng mang dáng dấp giống em mình.

   Nhớ cách thách thức trong cuộc gặp hôm trước, cười nhạo khi nghĩ đến có gì là mỏng manh nhàng trong thái độ chuyện của cả, và lời lập luận của vẫn còn làm khó chịu mỗi khi nhớ đến.

   Nhận ra rằng các sinh viên xung quanh lắng nghe với chú ý say mê, chuyên tâm vào những lời thuyết trình của về đồ gốm Hy Lạp cổ điển. nắm chắc hoàn toàn bài giảng của mình khi nhận ra câu trả lời thông minh của trước những câu hỏi của lớp

   đem số đồ vật minh chứng cho bài giảng của mình, thanh giọng nhanh chậm đều đều trôi chảy, cần phải nhìn vào sile bài giảng, như thuộc từng từ từng đồ vật khảo cổ, nhiệt tình say mê giảng dạy để chú ý đến điều gì khác, trong khi nhận ra mái tóc của sau những cú xoay chuyển lên xuống của người hoàn toàn bung ra khỏi làn buộc tóc và trượt lên vai thanh mảnh của ! Đẹp quá! lẩm bẩm trong miệng mình, Tóc mượt mà làm muốn đưa tay vuốt ve những sợi tóc đáng đó. Được sờ vào lớp mềm như lụa đó. nhiệt tình của làm cả phòng say mê im lặng lắng nghe trong mê mẩn.

   Chỉ khi bài giảng kết thúc, dừng lại liếc nhìn về đồng hồ tay, cười “ Hơi trễ chút, dạy cho xong phần này để bù thời gian trễ! Các em thông cảm há, và xin lưu ý các em về coi bài này kỹ vì phần này rất trọng tâm và có thể ra trong phần thi, ai hiểu bài lên hỏi ! Giờ các em nghỉ ” mái tóc lung lay theo cử động của , và Nikos vẫn im lặng nhìn chăm chăm vào .

   Đối với nó trông đẹp nhưng lại cho là phiền phức khi nó lòa xoà trước mặt , vì thế nhanh tìm dây cột tóc để bới tóc buộc nó lại nhưng từ bỏ ý định khi có sinh viên tiếp cận để hỏi bài.

   ngay lập tức quên mái tóc của mình và nhiệt tình giải đáp thắc mắc của các cậu học trò của mình, cho đến khi kết thúc căn phòng còn ai cả, ngoại trừ .

   Lúc này mới đứng lên, thong thả về phía khi bận rộn sắp xếp bài giảng của , và như suy nghĩ: làm bất ngờ khi nhìn thấy ở đây.

   "Tôi thấy khó tin khi cũng có hứng thú với đồ gốm Hy Lạp của thời đại cổ đấy” giọng hơi run ràng bị sốc khi nhìn thấy “ Vì thế, xin thẳng vấn đề ” Đằng sau cặp mắt kính, đôi mắt màu xanh của dường như sáng hơn bao giờ hết và muốn tháo nó xuống để nhìn kỹ khuôn mặt .

   “ Bình tĩnh nào, tiến sĩ Littlewood.” hiểu tức giận lên vì điều gì, về phía trước và chọn lấy mẫu vật bàn giáo viên của , cầm lên tay mình xem xét “Rất khá. bản sao của psykter- ướp lạnh rượu vang đỏ.Nó được lấp đầy bằng rượu và nước lạnh cho đến khi rượu mát, đủ để uống. Khoảng 500 năm trước công nguyên” thấy ánh nhìn bất ngờ trong mắt .

   theo dõi bài thuyết trình của tôi sao?’

   "Tôi là người Hy Lạp” nhắc nhở nhàng, ngồi xuống ghế đối diện "Tôi quan tâm đến di sản của đất nước mình . Và cũng có thể của gia đình tôi nữa” .

   “Nếu đề cập đến chiếc vòng đeo cổ, rất tiếc phải với rằng tôi chưa có cơ hội tìm ra nó”

   dối” Đôi mắt của nhìn chăm chú vào mũi xinh của và nhận ra những nốt tàn nhang xíu làn da của “Điều đầu tiên có thể thực khi về đến nhà đêm qua là nhanh chóng tìm ra nó” ' tin mình đoán đúng khi nhìn vẻ mặt tái nhợt khuôn mặt .

   "Điều đầu tiên tôi làm khi về nhà đêm qua là chăm sóc cho mẹ tôi. Bà cảm thấy khỏe kể từ khi chúng tôi nhận được tin cái chết của Tiffany. Vì thế, ai rãnh rỗi để mà lục tìm va ly cá nhân của con bé cả”

   “ vậy , trong trường hợp này, đưa tôi chiếc vali và tôi thực việc tìm kiếm giùm ”.

   Đôi mắt lóe lên giận dữ và khinh bỉ “ làm gì tôi quan tâm nhưng nếu xuất gần nhà tôi, Kyriacou, tôi gọi cảnh sát”.

   Nikos trở nên tức giận khi nhận ra thái độ hợp tác của . "Tôi cầu phải trả cho tôi viên kim cương đó”

   “Và tôi phải người dễ nghe lời người khác, đặc biệt là từ người tôi tôn trọng.”

   Nhanh chóng, thay đổi chiến thuật. “ Nếu suy nghĩ kiếm tìên tôi phải thông báo cho tin thất vọng rằng thể bán viên đá đó ra bên ngoài được đâu, nó có giá trị quá lớn đến nỗi ai dám mua lại nó”

   nghĩ tôi vì tiền sao?” bừng giận và ngửa đầu nhìn , tức giận làm cơ thể mạnh mẽ hơn, mái tóc đỏ như ánh lửa bao trùm lên vai trong khi quyết liệt “ Đó chỉ là những điều nghĩ đời này sao? xin lỗi tôi giống ! buồn cười!” Ngọn lửa tức giận trong mắt thu hút chú ý của , nhìn chằm chằm vào ánh mắt như bị thôi miên, như con thiêu thân lao mình vào ánh lửa.


   Quen với những nàng luôn xuất bên với dáng vẻ dịu dàng, nũng nịu và chưa bao giờ có nào bày tỏ thái độ tức giận của mình trước mặt , thấy đặc biệt, là người đầu tiên sợ sệt , e thẹn khi nhìn vào anhNikos đột nhiên có ước muốn thể giải thích được là vuốt ve những lọn tóc bốc lửa hoang dã ấy và muốn hôn lên đôi môi hồng mím chặt lại. Cảm thấy bị hấp dẫn.?

   Cố gắng trấn tĩnh mình, vội bước lùi ra sau tránh xa sức cám dỗ muốn chạm vào phải là vì tiền bạc. tôi….” Trời, lúng túng trước mặt sao!

   " phải ư!’ bước ra khỏi bục giảng và bước nhanh về hướng cơn phẫn nộ làm thể suy nghĩ được gì nữa “ Em tôi chết khi rơi từ ban công nhà tỉnh bơ đến đây đòi lại trang sức của mình, nhân tính sao? cư xử lịch thiệp tối thiểu nào sao? Đáng lẽ ra phải cầu xin tha thứ của chúng tôi chứ phải tới đây để mà sỉ nhục gia đình tôi!” ràng bị chấn động cơn giận dữ của mình, hít hơi sâu khí, run rẩy nắm chặt tay mình nhìn thân hình bất động của ta.

   Lời nặng nề của hình như tác động đến , vẫn nhìn như thôi miên vào ngọn lửa trong , ánh mắt di chuyển đến viền môi xinh xắn, và muốn đưa lưỡi mình chạm và cắn vào làn môi đầy đặn của .

   Bầu khí im lặng với căng thẳng, Nikos buộc mình phải nhớ rằng Angie Littlewood là người phụ nữ dễ cho đùa bỡn. “ Những lời đầu tiên tôi với khi gặp mặt là lời chia buồn của tôi”.

   đứng ngay trước mặt , gần đến nỗi hương thơm mờ nhạt trêu chọc mũi , và nhanh chóng nhận ra đó là mùi thơm dầu gội đầu của .

   “ Hãy thôi những lời lịch ấy trong khi có cảm giác thương tiếc gì cả, cần phải giả vờ!” nhận ra mình đánh mất bình tĩnh của mình.

   "Tôi hiểu cách cư xử này của vì thương xót Tiffany!” nghiến răng .

   thở hổn hển. “ Cư xử của tôi sao? Tôi phải là người quyến rũ trẻ thơ ngây và khiến ấy đau khổ đến nỗi chìm đắm trong rượu và sau đó bị tai nạn mà chết. Tôi nghĩ rằng nếu có ai muốn đến cách cư xử quá đáng trong lúc này chính là chứ phải là tôi… đúng là kẻ ích kỷ, tàn nhẫn, độc ác, và là đồ con hoang..” ngừng lại che miệng mình khi vô tình thốt những lời nặng nề đó về Nikos, và kuôn mặt tái nhợt vì hối hận, lắp bắp “ Tôi…tôi xin lỗi…tôi phải cố ý”.

   nhướng mày nhìn , tự hỏi sao phải xin lỗi mình “ xin lỗi gì? Sử dụng từ ngữ đó sao, tôi quan trọng vấn đề đó, em rất hay dùng!”

   "Chúng tôi thể giống nhau về điều đó" bình tĩnh nhìn , cau mày nhớ lại câu lúc này của họ “ nghĩ đến tài sản của mình nhưng chúng tôi muốn về tinh thần hơn, tôi muốn đưa về viên đá đó? Nó là vật kỷ niệm duy nhất mà chúng tôi có được từ Tiffany, cho dù sống nghèo khổ tôi cũng bao giờ bán nó ! Sao bây giờ muốn lấy lại nó? phải là đưa Tiffany rồi hay sao, đó là biểu tượng trái tim trao cho người phụ nữ nhưng cả và tôi đều biết có trái tim, Kyriacou.”

   muốn đưa cho viên kim cương?

   Nikos nhìn chằm chằm vào trạng thái choáng váng hoài nghi. Khôgn thể xảy ra được nhất là trong lúc này, nghiêm túc muốn đưa cho viên đá đó!.

   đánh giá thấp kiên quyết của , lần đầu tiên trong đời có người chống đối . Nikos đứng im tại chỗ, nhìn bước nhanh ra khỏi phòng và đóng mạnh cánh cửa lại sau lưng , thanh tiếng cửa đóng vang vọng vài giây sau đó.

   Nikos vẫn nhìn chằm chằm vào cánh cửa, tâm trí lên đôi mắt xanh tuyệt đẹp của cùng với mái tóc ánh lửa.

   Sao thế này- tự lẩm bẩm với mình, tiếp theo nên làm gì đây?.

  4. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 3

   Chuyện gì xảy ra với thế này?

   Vẫn còn bị sốc vì thái độ thô lỗ của mình đối với Nikos, Angie bực bội lấy cây bút ghim tóc mình lại sau khi xoắn nó thành mấy vòng cho gọn.

   bất ngờ khi lại để tức giận của mình tuôn ra đến mức lý trí như vậy. Tính cách của từ trước đến nay theo nhận xét của mọi người luôn là “ bình tĩnh” và “ điềm đạm”. Nhưng ngày hôm nay, đứng trước mặt Nikos Kyriacou, còn là chính mình khi gọi ta là tên con hoang. Ôi chúa ơi! thể tin được.

   quá sức nặng nề khi ta như thế, còn bình tĩnh mà như bị mất trí giống mẹ khi phát ra từ ngữ khó chịu như thế. Mặc dù, ta xứng đáng bị như thế sau những bằng chứng mà em đeo người lúc nó bị té. ta dụ dỗ bằng viên kim cương này, làm cho Tiffany rơi vào cái bẫy tình của ta với niềm tin ta kết hôn với nó, và đáng khinh sau khi em bị tai nạn chết, ta dám đến đây đòi lấy lại viên kim cương này và nghi ngờ rằng để bẫy tiếp những con mồi tiếp theo của ta.

   Angie nghiến răng tức giận khi nghĩ Nikos Kyriacou bao giờ có ý định kết hôn với Tiffany, đáng lẽ ra phải ngăn cản em mình tránh xa ta ra khi nghe tin ta bao giờ hẹn hò với người đàn bà lâu hơn ba tuần. ràng em bị lừa và giờ đây ta mặt dày đến đòi lấy trang sức đắt giá này.

   Sờ lên ngực qua lớp vải áo len, trấn an mình khi cảm nhận viên kim cương vẫn còn đấy, an toàn bên dưới lớp áo . dại dột, nên đeo nó trong người khi chỉ đơn giản nghĩ rằng cảm thấy gần gũi hơn với Tiffany, chỉ muốn mình lưu giữ nó thời gian trước khi trả nó về lại cho dòng họ Kyriacou.

   Đáng lẽ ra trước thái độ xấc láo lúc nãy của ta, nên quăng trả viên kim cương này và sau đó còn mối quan hệ gì đến với ta nữa, tất cả mọi thứ kết thúc, còn những cuộc gặp khó khăn và đầy giận dữ như vầy nữa, thế nhưng…..nhưng…..

   là lố bịch! suy nghĩ thảm hại trong khi mở cửa phòng làm việc và xuống cầu thang để ra về, nếu như có ai đó phát ra tại sao lại đeo món đồ đắt giá như thế này… phải giải thích ra sao…. chừng mọi người lại nghĩ tham lam. Thôi! Dừng lại những tình cảm thương tiếc uỷ mị thương nhớ về Tiffany thông qua viên kim cương này, phải tìm ra cách khác để lưu giữ hình ảnh em mình.

   Đó là việc làm đúng trong lúc này.

   Và mọi chuyện trở lại với cuộc sống thường ngày.

   sao chứ, Angie?” Helen Knightly lo lắng nhìn Angie hỏi thăm khi thấy sắc mặt trông khoẻ lắm của nàng ngồi bàn làm việc.

   Hai ngày trôi qua và Angie thấy Nikos Kyriacou đến quấy rầy nữa, nhưng chính như thế càng thấy lo ngại hơn so với khi ta đến gặp đường hoàng. Chính vì vậy, trong những ngày qua thấy mình thấy mệt mỏi khi cứ phải thấp thỏm chờ ta “ Tôi sao cả, Helen, đấy” gật đầu nhấn mạnh khi nhìn thấy khuôn mặt hoài nghi của Helen.

   “ Tôi xin lỗi về ngày hôm trước” Helen đến gần Angie “ Khi ta đến văn phòng đòi gặp đáng lẽ ra tôi phải cho ta cái hẹn trước với , nhưng ta quá kiên quyết cho nên…”

   Angie nở nụ cười mấy quan tâm. ' sao cả, chẳng có gì đâu chị!”

   'Tôi nghĩ rằng ta đến nhận tha thứ của gia đình sau tất cả những chuyện khủng khiếp đó xảy ra”.

   “ Tất nhiên là thế!” muốn với Helen mục đích của ta tới đây là để lấy lại vật quý giá kia.

   “ Chắc ta cũng rất buồn bã khi mất Tiffany” Helen thở dài trong khi đưa tờ báo cầm tay cho Angie “ đọc bài báo này , chắc ta muốn khuây khoả để quên nỗi buồn này, cũng như phải gượng dậy sau thời gian kinh khủng đó, để mà tiếp tục sống, bác như thế nào rồi?”

   " đỡ rồi chị", Angie lơ đãng, tay cầm lấy tờ báo Helen đưa, thấy khó chịu khi nghe những lời úp mở của Helen “ Sao chị lại ta cố gượng dậy sau cái chết của Tiffany?”

   lật sang trang hai , tiêu đề : " Nhà tỉ phú Hy Lạp tìm kiếm an ủi sau khi thảm kịch xảy ra tại biệt thự."'

   Trái tim nhanh chóng đập dữ dội sau khi nghe Helen , run run vội vàng mở tờ báo và đập vào mắt là hình ảnh của Nikos Kyriacou thân mật ôm trong tay tóc vàng nũng nịu dựa vào ta trong quán bar câu lạc bộ đêm.

   Nhìn chằm chằm vào bức hình, Angie thấy mình như vừa mới bị uống ly rượu mạnh, toàn thân như có ngọn lửa bao trùm lấy , ngọn lửa của giận dữ và đau đớn làm muốn hét to lên để giải toả. Đúng là đồ ác độc! nghĩ đúng về ta khi muốn đoạt lại viên kim cương, ta muốn đưa cho người phụ nữ khác? Và Tiffany em thân của sớm bị lãng quên… cố gắng hít thở sâu, điều hoà hơi thở, kiểm soát cơn mất bình tĩnh của mình, muốn mình thất thố trước mặt Helen.

   “ Có điều gì phải sao?” Helen lo sợ khi nhìn vào khuôn mặt tái nhợt của Angie.

   ” Angie đột ngột đứng bật dậy, hai tay nắm chặt vào nhau, nhìn Helen với biểu đau đớn in khuôn mặt “ bao giờ chị nghĩ mình là người tốt cho đến khi khám phá rằng mình được như vậy?”

   Helen nhìn Angie với khuôn mặt khó hiểu. "Ồ, , tôi cho rằng tôi là người như thế, nhưng phải chịu cú sốc nghiêm trọng, Angie à!, đó là mất mát có gì bù đắp nỗi, bình thường thôi cần phải suy nghĩ như thế”.

   " Bình thường sao?” ! cảm thấy tức giận bao trùm lấy mình, cay đắng và đau đớn khi Nikos Kyriacou lại cho cái chết của Tiffany chỉ là chuyện bình thường trong đời, chuyện đối với ta. như muốn điên lên khi ta đứng trước mặt báo chí với dáng vẻ thoải mái cặp kè với đàn bà khác mà có chút lương tâm hay suy nghĩ về gia đình như thế nào khi thấy bức ảnh này?

   Ước muốn ta phải khổ sở, phải đau đớn giống như trong lúc này ngày càng dâng lên trong tâm trí, lần đầu tiên muốn trả thù, muốn thay mặt cho Tiffany trừng phạt ta, mẹ đúng khi muốn giữ viên kim cương này, cho ta được toại nguyện, rồi ta phải trả giá đắt cho hành vi ngạo mạn của ta! Gieo gió phải gặt bão!

   từ từ hạ thân mình ngồi xuống ghế, vẫn còn giữ tờ báo trong tay, cố gắng trấn tĩnh bản thân mình. Suy nghĩ vừa rồi có phải là của ? nhà khảo cổ học có uy tín, được mọi người tôn trọng. người phụ nữ chuộng hòa bình và luôn tin vào sức mạnh của lời hơn là sử dụng bằng hành động vũ lực, bao giờ nghĩ đến câu “ ăn miếng trả miếng”, bao giờ nghĩ mình trừng phạt ai đó hay là báo thù.

   Vậy tại sao đột nhiên muốn tìm cách để báo thù Nikos Kyriacou, phải chăng chỉ với mục đích là ta làm tổn thương em ? …
   Miên man suy nghĩ, để ý đến Helen cho đến khi ấy lay mạnh vai gọi lớn “ Angie, sao chứ? Tôi nghĩ nên nghỉ ngơi vài hôm, chơi xa chỗ nào , hãy để đầu óc được thư giãn, đừng suy nghĩ nhiều nữa…”

   “ Vâng, đúng vậy, chị đúng” Vẫn còn choáng váng bởi những cảm xúc trong đầu, Angie run rẩy khi tắt máy tính mình và vội vàng đứng dậy trong khi gật đầu mạnh với Helen “ tôi cần khí trong lành, tôi thấy mình được khoẻ lắm, đầu tôi đau lắm! Tôi có thể giữ tờ báo này ?”

   Bất đắc dĩ Helen trao nó cho và thúc nhanh Angie về phía cánh cửa. 'Hãy đến bác sĩ hay uống viên thuốc an thần và ngủ giấc say, sau đó quay trở lại làm việc khi sẵn sàng”.

   Hầu như nhận thức được những gì làm, Angie đẩy tờ báo vào túi xách và bước ra khỏi văn phòng. lướt băng qua đám đông chiêm ngưỡng trầm trồ về cuộc triễn lãm bộ xương khủng long to lớn ở phía đại sảnh bảo tàng, đẩy cánh cửa và ra ngoài đường.

   Lờ những ánh nhìn tò mò của người qua đường, bộ với tâm trạng đau đớn, khổ sở nghĩ đến đứa em ngốc nghếch của mình. Tiffany còn quá trẻ và ngây thơ, khi nhận được viên kim cương Tiffany coi nó là món quà đầy ý nghĩa nhưng ta lại nghĩ như vậy.

   Thậm chí nhận ra hành động của mình trong vô thức, Angie sờ lên sợi dây chuyền nằm cổ bị che dấu dưới lớp áo. Mang dây chuyền cổ thấy mình thoải mái hơn mà thể giải thích được vì sao, chỉ biết rằng vẫn còn giữ được vật Tiffany để lại là cảm thấy tâm trạng mình tốt hơn nhiều.

   Trời bắt đầu làm giông chuẩn bị mưa nhưng Angie quan tâm để ý đến. vẫn chìm đắm vào suy nghĩ trong đầu, tự hỏi biết Tiffany cảm thấy thế nào khi nhận ra Nikos Kyriacou có ý định kết hôn? Nikos Kyriacou vẫn tán tỉnh người đàn bà khác ngay cả khi ta có Tiffany sao?...

   Nước mắt hòa lẫn với nước mưa ướt đẫm khuôn mặt , lang thang trong cơn mưa, trong khi mọi người xung quanh bận rộn tìm chỗ trú mưa cho mình ai để ý đến .
   Cuối cùng về đến nhà, lấy chìa khóa mở cửa, lập cập tra chìa với những ngón tay run lên vì lạnh.

   Điều đầu tiên nhìn thấy khi bước vào nhà là nửa ly rượu whisky để bàn ăn. Lấy tay khẽ lau những giọt nước đậu mặt, đến lấy ly rượu nhìn chằm chằm vào nó cách tuyệt vọng, mẹ lại uống rượu, bà ấy lại tìm cách quên nỗi buồn bằng cách chìm đắm trong cơn say.

   Chuông cửa reo lên, Angie liếc nhìn về phía bồn rửa chén và thở dài thiếu kiên nhẫn, quay về phía cửa trước, với ly rượu trong tay. Chắc có thể là người hàng xóm đến hỏi thăm mẹ , muốn làm họ phải lo lắng.

   Tự hỏi làm thế nào cuộc sống của tồi tệ đến mức này, kéo mạnh mở cửa trước.

   Nikos Kyriacou đứng trước cửa nhà, thái độ thiếu kiên nhẫn khuôn mặt lạnh lùng đẹp trai. "Tôi thẳng vào vấn đề. Tôi cố gắng để giải quyết chuyện này trong tế nhị khi nó hơi nhạy cảm, mặc dầu từ chối gặp tôi nhưng chúng ta phải nhanh kết thúc chuyện này sớm.” Ánh mắt nhìn thấy ly rượu trong tay , ánh mắt nôn nóng chuyển sang ngờ vực “ Sử dụng rượu là cách trốn chạy của gia đình sao

   Đứng ngay cửa cầm ly rượu trong tay chính xác phải phong cách muốn gây ấn tượng với người khác. Những nhận xét trịch thượng, giọng phê phán và ánh nhìn khinh miệt trong đôi mắt ta làm quên cảm giác xấu hổ để mà biện hộ cho mình. căng thẳng và áp lực nguyên ngày hôm nay cộng với thái độ của ta khiến còn giữ vẻ ngoài bình tĩnh của mình nữa “Khéo léo và nhạy cảm? bao giờ biểu khéo léo và nhạy cảm? Chắc chắn điều là tôi chưa được thấy. là nguyên nhân tất cả các vấn đề tại của tôi, tôi cầu tránh xa tôi trong khi tôi vẫn còn giữ được bình tĩnh của mình” .

   Khuôn mặt biểu gì với những lời đuổi của . "Cứ tìm mọi cách đổ lỗi cho tôi nếu nó làm cho cảm thấy tốt hơn", lè nhè trong giọng mềm mại “ Mặc dù chúng ta biết rằng tôi có lỗi gì để chịu trách nhiệm về thói quen uống rượu của ấy”

   " sao?" nghe những lời thiếu trách nhiệm của ta tức giận hét to “ Em tôi bất hạnh khi ở bên , nó phải tìm giúp đỡ của rượu trong hoàn cảnh đó, những lời thiếu trách nhiệm của làm con bé buồn bã tìm quên trong cơn say” càng lúc càng tức giận "Tôi vẫn làm như thế nếu tôi là nó, tôi đảm bảo với

   Đôi mắt di chuyển từ từ tóc và khuôn mặt đột nhiên mấy thoải mái với ánh nhìn như rà xét của ta với tình trạng quần áo ướt đẫm dán sát vào thân hình để lộ những đường cong mềm mại, mảnh dẻ của thân thể .

   nhếch môi cười mỉa khi tưởng tượng là Tiffany trong công ty của mình, chuyện đó nực cười “ thể ở bên tôi nhiều như em đâu, phải là phụ nữ hợp với tiêu chuẩn của tôi” chế giễu trong lời ta ràng là cố ý xúc phạm đến . Thở hổn hển khi nghe những lời chế nhạo đó, thấy mình muốn điên lên " Tôi muốn chuyện với nữa” và lập tức đóng cửa lại ngay khi xong nhưng Nikos Kyriacou nhanh hơn chèn chân và vai mình vào bên trong ngăn cho đóng cửa lại.

   "Tôi với , tôi mệt mỏi khi cứ kéo dài chuyện này rồi” mạnh mẽ kéo cửa ra và bước vào trong nhà, ánh mắt nhìn với biểu muốn dứt khoát “ trả lại sợi dây chuyền cho tôi, tôi lập tức ngay”.

   “ Chính làm em tôi đau lòng, chính hứa cưới em tôi nên trao sợi dây chuyền cho nó”.

   cười nhếch môi"Tôi bao giờ cưới người như em của , nực cười, ngay cả trong suy nghĩ tôi chưa hề nghĩ đến!”

   Angie cố gắng kiểm soát hơi thở của mình trước giễu cợt của ta về Tiffany “ chưa hề nghĩ đến? Cái chết của Tiffany có ý nghĩa gì với ..… cút ngay khỏi nhà tôi, ngay”

   ***

   “ Tôi cũng muốn mình ngay khỏi nhà , nên tin chắc đó là ưu tiên hàng đầu của tôi trong lúc này, nhưng tôi thể bỏ trừ khi sợi dây chuyền trở về gia đình tôi” ràng, nghĩ Tiffany chỉ xứng đáng là nhân tình của mình chứ phải là người lấy làm vợ, nhưng cả chị và bà mẹ của Tiffany lại hiểu được điều này, chịu đựng hai người đó đủ rồi, buộc phải như vậy để ép buộc chị phải trả lại dây chuyền cho .

   “ sợi dây chuyền còn sỡ hữu của nữa, tặng nó cho Tiffany. Có lẽ trong lần tiếp theo đừng nên tặng cho người phụ nữ khác món quà đừng đắt giá quá!”

   Nikos nao núng “ Nó phải thuộc về em

   " Bây giờ em tôi xa rồi”Angie nhắc nhở “ trừ khi đưa bằng chứng là em tôi ăn cắp nó nó thuộc về gia đình tôi. Có lẽ đây là bài học đắt giá cho về cách sống của chính , Kyriacou. bao giờ kết hôn với người phụ nữ như em tôi, nhưng vẫn quyến rũ nó vào bẫy tình của ? Và đến gặp chúng tôi phải với mục đích chia buồn, an ủi, mà cầu đòi lấy lại trang sức này. Tôi tự hỏi sao đời này còn có con quái vật lạnh lùng và ác độc đội lốt người như ?”

   Những lời nặng nề của hình như cuối cùng làm ta còn kiềm chế được nữa khi cơ thể căng cứng lên, khuôn mặt đỏ bừng nóng giận và ánh nhìn lạnh lẽo đe dọa , đôi môi thốt ra những lời Hy Lạp mà biết, và ngay khi hiểu gì nhưng nhìn khuôn mặt đẹp trai của ta đen sạm , đôi mắt đầy những ngọn lửa giận cũng hiểu được rằng đó cũng chẳng là lời nhàng gì.

   nổ tung của khiến cảm thấy sợ hãi và run rẩy, muốn tránh xa ra và tìm nơi trú an toàn nhưng thể yếu hèn như vậy, tỏ ra như ảnh hưởng bởi thái độ của , giọng bình tĩnh “ La hét cũng thay đổi được gì ngay cả khi bằng tiếng nước ”.

   Hít hơi sâu lấy lại bình tĩnh, đưa tay chìm vào trong mái tóc đen bóng của mình như muốn làm đầu dịu xuống “ Mặc dù có thể tin tôi, nhưng tôi chân thành hối tiếc trước cái chết của ấy, như tôi với tôi cho cảnh sát điều tra nguyên nhân cái chết của Tiffany” ngôn ngữ tiếng của hơi nặng khi với , chưa ổn định hoàn toàn “ nếu ấy uống rượu có chuyện tồi tệ này xảy ra”

   Gương mặt Angie như lớp băng đá nhìn vào chính là nguyên nhân dẫn đến cái chết của em tôi, cần chịu trách nhiệm về tất cả các mối quan hệ của , Kyriacou”

   rít lên qua kẽ răng. "Tôi vô cùng chịu trách nhiệm trong mối quan hệ của tôi. '

   sao?” Angie với lấy túi xách và kéo từ báo bên trong ra “ Vậy ta là ai? điếm thuận tiện mà chọn đêm qua sao? Hoặc cần lấy lại sợi dây kim cương để đưa cho ta chứng minh tình tha thiết của ?”

   nhìn chằm chằm vào bức hình trong bài báo và dây thần kinh bên má run lên giần giật " ta phải người quan trọng”.

   quan trọng sao? ta có biết ?”

   “ Báo chí chụp ảnh tôi ở mọi lúc. Điều đó gây rắc rối cho tôi rất nhiều”

   bất tiện cho giễu cợt “ Hầu như thể làm việc gì riêng tư được, họ quan tâm đến từng chút và sẵn sàng đưa lên báo với đầy đủ mọi thông tin, tôi quan tâm việc muốn ngủ với người đàn bà mà ngược lại tôi thương cảm cho họ nữa kìa. Chỉ là tôi thấy người lạnh lùng và tàn nhẫn, sáu tháng trước em tôi đeo cổ sợi dây chuyền này và cùng dự tiệc tại biệt thự nhà , bây giờ sau cái chết của em tôi, gia đình tôi đau buồn nhanh chóng tìm người khác thay thế em tôi, trước mặt tôi như vậy mà chân thành hối tiếc được sao?”

   "Tôi dự định cho bất cứ điều gì. Tôi có thói quen giải thích hành động của mình cho người khác hiểu”.

   'Vâng, là thế mà ! mặc dù giàu có và hống hách, nên tự cho mình là người lấn áp mọi người”

   nhìn chằm chằm vào với khuôn mặt mệt mỏi “ là người bất hạnh nhất mà tôi gặp” giọng và mượt với lẽ ra dành nhiều thời gian để quan tâm hơn những mối quan hệ cá nhân hơn là chăm chăm vào nghiên cứu những mảnh vỡ thời xưa, có thể tâm trạng được cải thiện hơn, tôi giúp cải thiện hình dáng bên ngoài và có được cam đoan của tôi rằng các chàng trai điên lên vì , nếu chịu làm việc này”

   Đó là cách ta muốn dụ sao? Đề nghị của ta làm cho muốn bật cười lên nhưng thay vì thế im lìm nhìn lại , ta là kẻ có lương tâm, cư xử ghê tởm khi dám với những điều như thế.
   “ cho dù vậy sợi dây chuyền này cũng thuộc về lần nữa”. buột miệng vội vàng. " Đối với nó có thể chỉ là trang sức, cách để mua những khoái lạc nhưng đối với tôi…”

   "Vâng, Tiến sĩ Littlewood? Giọng ta như bôi trơn " sao?”

   Làm thế nào có thể cho ta ? Có sợi dây chuyền này cảm thấy mình được an ủi. Nó làm gần gũi hơn với Tiffany. người như ta nghĩ điều vô lý, kẻ lạnh lùng có tình thương trong người làm sao có thể tin được “Tôi chỉ …Tôi chỉ muốn nó….”

   "Tất nhiên rồi, nó giúp có được lối sống xa hoa mà vượt xa tưởng tượng của

   Tất cả những gì ta nghĩ là tiền bạc.

   Đau lòng vì suy nghĩ ngu ngốc của em và bực mình vì thái độ hợm hĩnh của ta làm muốn quăng ly rượu vào khuôn mặt đẹp trai cười đểu nhìn nhưng như thế là quá nhàng với ta, muốn ta phải khổ sở, đau đớn….nếu ngay bây giờ cầm súng tay do dự nghĩ đến hậu quả mà bắn xuyên tim ta.

   Vậy còn cách gì khác để làm ta đau đớn chứ?

   Trả thù.

   phải là những gì mẹ ? Trả thù là ngôn ngữ duy nhất mà người đàn ông Hy Lạp như Nikos Kyriacou hiểu? Vâng, có lẽ đúng.

   ' muốn có viên kim cương ?' nhìn cảm thấy kế hoạch trả thù nhen nhóm trong người, đánh cược có ai có thể đe dọa được Nikos Kyriacou , nhấm nháp thưởng thức chờ đợi phản ứng của ta. “ có được nó với điều kiện”.

   bình luận gì thêm, lấy trong túi áo khoác mình tấm sec “ hãy giá đưa ra , bất cứ giá gì mà nó có thể giúp tôi thoát khỏi gia đình ” .

   "**, hiểu sai điều kiện tôi đưa ra", Angie , giọng run rẩy. “ Tiền quá dễ dàng với . cảm thấy nó và tôi muốn phải cảm thấy nó. Tôi thực , thực muốn cảm thấy nó. Trả lại cho viên kim cương, cho tôi điều luôn luôn từ chối em tôi”.

   nhìn vẻ mặt hiểu. “ hơn

   phải kết hôn với tôi” Trái tim đập thình thịch dữ dội trong lồng ngực. hoàn toàn biết mình gì nữa. ' kết hôn với em tôi, nhưng phải kết hôn với tôi nếu muốn lấy lại kim cương, Nikos.” .

   Ai bị sốc hơn? tự hỏi. hay ta ?

   Cuối cùng cũng lên tiếng, giọng khàn khàn. “ Meu Dios, đùa sao” nhận ra mình bằng tiếng Hy Lạp "Tôi bao giờ kết hôn với người phụ nữ như . '

   lờ câu của , tự bảo với mình như thế. Thực tế nó càng làm quyết tâm hơn muốn trừng phạt ta “ Điều đó phải rất phù hợp với mong muốn của sao? Cùng lúc đó có được viên kim cương này? Và người phụ nữ mấy quan tâm đến diện mạo bên ngoài như tôi đây có thể trói chặt ? "

   đứng trong tư thế bất động, đôi mắt nhìn dữ dội, môi mím lại căng thẳng.

   Biể của như vị thần Ares, nghĩ thầm với thoáng lo lắng, Vị thần chiến tranh của Hy Lạp, đẹp trai nhưng kiêu ngạo và độc ác.

   'Tại sao đề nghị cầu này? Tại sao người phụ nữ như ” đôi mắt đen của quét qua trong cái nhìn như chê bai, “ lại muốn kết hôn với tôi? '

   “ Tôi phải muốn kết hôn với ”. Angie giữ giọng mình bình tĩnh “ tôi có lẽ gây kinh ngạc cho và tính cách kiêu ngạo của nữa, nhưng tôi và hoàn toàn phải đùa giỡn. Tôi hoàn toàn muốn kết hôn với , thực ra chúng ta nên trung thực vào lúc này, tôi thừa nhận là cảm thấy mình cực kỳ khó chịu khi tôi ở bên thấy ta nhún vai, hoài nghi mắt .

   “ Rất nhiều phụ nữ xếp hàng chờ để ở bên tôi” .

   'Vâng, vì rất giàu, "Angie lẩm bẩm," chỉ là những người đó thấy có lợi khi đến bên cần phải giao tiếp bằng…” cái gì đó loé lên trong đôi mắt trông đáng sợ và tự hỏi hình như mình quá xa.

   đáp trả lời với tiếng rít qua kẽ răng “ nếu nghĩ như thế sao còn đề nghị vô lý như vậy?” ”


   là kết hôn sao? Vì đó là trả thù ngọt ngào nhất” thắc mắc thái độ của , cẩn thận với lời của mình “ thể chịu đựng được tôi? muốn ở gần tôi? muốn đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của ? Có thể những điều đó xảy ra như ý muốn đâu! ký hợp đồng với em tôi trong hai năm, vì vậy để tôi thay thế Tiffany. Hai năm, Nikos, hôn nhân của chúng ta kéo dài trong hai năm”

   Cơ hàm ta siết chặt và biết ta cố kiềm chế để phát ra tiếng chửi rủa cũng phải chịu đựng việc ở bên tôi trong hai năm”

   “ Nhưng khác biệt cơ bản giữa chúng ta là tôi hoàn toàn quan tâm việc mình có hôn nhân vì vậy tôi có thể kết hôn với . Nó như là giải trí đối với tôi, điều đó có thể cản trở những cuộc chơi của và tôi rất thú vị khi nhìn khổ sở”

   nhìn chằm chằm vào ngờ vực. “ tin điều đó cản trở tôi sao?”

   “ đối với có điều gì là thể cả. Vậy còn muốn lấy viên kim cương quý giá này làm chi, Nikos?”

   sau khoảng dài nghĩ căng thẳng “ Tôi có lý do riêng để lấy lại viên đá này”.

   "Tôi cũng nghĩ như . Và chắc đó là liên quan đến tài chính.”

   Cơ má giật khi nghe . “ cần phải quan tâm đến, nếu đề nghị đó là cách duy nhất để tôi lấy lại viên đá tôi chấp thuận nhưng tôi là người hào phóng, vì vậy tôi có thể cho ngày để suy nghĩ lại lời cầu của , và tôi khuyên hãy nghĩ lại kỹ”

   “ Đề nghị?” còn choáng váng khi ta đồng ý chấp thuận theo cầu của , cười nhếch môi cố gắng trấn áp cảm giác muốn bỏ chạy “Đó phải đề nghị, Kyriacou, nó là mối đe dọa”

   “ vâng” cười với vẻ nguy hiểm “ Mối đe doạ này dành cho ai? Hãy suy nghĩ lời cân nhắc của tôi trong khi đừng tưởng mình là người chiến thắng, trong vòng 24 giờ. Tôi đến gặp vào ngày mai”

   Tại sao đột nhiên có cảm giác rằng ta là người đe doạ chứ?

   Suy nghĩ rằng ngày mai mình ngồi im chờ ta làm cho cảm thấy như mình bị xúc phạm “ Tôi rảnh vào ngày mai. Tôi có ngày..”, nhăn mặt khi nhận ra mình cách bốc đồng, sao lại hấp tấp nhầm người đồng nghiệp của là “ ngày” chứ “Tôi có bài thuyết trình về nghệ thuật hình học đồ gốm sứ của cư dân đảo Crete tại bảo tàng với người bạn đặc biệt”.

   nhìn hơi lâu với nụ cười chế nhạo môi khắc nghiệt của biết mình như thế nào khi xõa tóc ra sao, tiến sĩ Littlewood? chỉ thường xuyên ở bên những người quen thuộc, tôi gặp vào ngày mai.”

   cho cơ hội để tranh luận thêm, quay nhanh và sải bước ra khỏi nhà, đóng sầm cửa lại trước cơn tức giận của .

   Nhà hàng sơ sài bình dân, miếng thịt dai nhách và nấu ăn dở tệ, Angie cố cắt miếng thịt dĩa của mình, trong khi cố gắng để ý tới bài thuyết trình tóm tắt của Cyril khi mọi người vừa vào tham dự.

   Vì sao thấy mình tập trung vào lúc này được? Và tại sao, bất thình lình, lại để ý đến Cyril khi từ trước đến nay mấy quan tâm đến, Những điều mà chưa bao giờ coi nó là quan trọng. Như về mái tóc ông ta trông quá dài và bừa bãi, có bộ râu ngay cằm như râu con dê, và áo sơ mi sọc ô vuông và bên ngoài là lớp áo khoác hình vân như xương cá như ông ta quay lại thời học đại học. Và nhìn cách ông ta ăn….
   quay thôi nhìn cái miệng ngấu nghiến ăn của ông ta, ghê tởm khi nhìn ông ta vừa vừa thể kiềm cách ăn uống thô tục kia. Đột nhiên thấy mình so sánh Cyril mấy hoàn toàn khoan dung so với Nikos Kyriacou với ngụy biện hoà nhã. Hình ảnh mái tóc đen bóng và nhìn chằm chằm kiêu ngạo lên trong đầu , kiềm lại trong cái cau mày yếu ớt gạt hình ảnh đó . Tại sao lãng phí ý nghĩ về người đàn ông đó? Ngoại hình bên ngoài quan trọng với . có thói quen đánh giá con người theo cách nông cạn này. Được rồi, có thể tin là Nikos Kyriacou ăn với cái miệng mở to như thế và chắc chắn là ta đẹp trai hơn nhưng đồng thời ta cũng là kẻ hung dữ.

   Có thể Cyril nhận ra được mất tập trung của , Cyril nghiêng người về phía chuyện, phun thức ăn rơi vải khăn bàn, ông làm động tác minh họa về bài giảng của ông ta, giật mình tập trung trở lại, Cyril là người thông minh ông kéo về bài giảng bằng hành động tế nhị này. Chỉ đến khi Cyril lắp bắp dừng lại ở giữa câu và nhìn chằm chằm với vẻ ngạc nhiên về phía sau vai trái quay lại thấy Nikos Kyriacou đứng bên bàn .

   Trong khi nhà hàng đầy đủ các sinh viên và những học giả ngồi đây, ta nhìn trông lạc lõng với bộ com lê quần đen bóng và áo sơ mi lụa mềm. Giống như món ăn caviare ( Trứng cá muối- ở đây về sang trọng của Nikos) được đặt giữa những bánh pizza đông lạnh, nghĩ lơ đãng, hoặc chai rượu sâm banh cổ điển nằm lẫn trong những chai đựng nước ao. như chú ý đến ánh nhìn của mọi người xung quanh, vẫn nhìn chòng chọc về phía người .

   hơi nao núng trước cái nhìn chằm chằm của ta vào mình, ý thức rằng mọi người thảo luận to về người khách mới đến này.

   làm gì ở đây?”

   ' hết thời gian hai mươi bốn giờ ", nhắc nhở với thanh giọng quyến rũ của ta, thờ ơ nhìn mọi người xung quanh. bàn mọi người dừng lại hoạt động riêng của mình, nhìn chăm chú vào hai người như thể đó là điều thể bỏ qua.

   "Tôi tính (thời gian)…” (I’m on a “date”)

   Cái nhìn của chuyển sang Cyril loé lên thích thú như tiêu khiển trong đôi mắt “ Ông nhận ra tiến sĩ Littlewood là người như thế nào ?”

   Hai má của Cyril đột nhiên lốm đốm xuất những vết màu nâu đỏ sẫm 'Tiến sĩ Littlewood là người có trí tuệ thông minh nhất mà tôi gặp từ trước đến nay", ông lắp bắp , để ý mình đánh rơi cái nĩa và khăn lót cùng lúc “ ấy nghiên cứu các phương pháp được sử dụng bởi…”

   "Tôi chắc rằng rằng chuyện với ấy rất hứng thú” Nikos lè nhè trong điệu buồn chán, làm Cyril ngưng lại vì câu chen ngang của mình “Mặc dù, về cá nhân tôi, trò chuyện về những chiếc bình gốm cổ xưa phải là điều cầu nhất của tôi đối với người phụ nữ. Thực ra, tôi đề cập đến ( cuộc hẹn) (I’m on a “date”) , nhưng ấy lại hiểu tôi ám chỉ điều gì”

   Ngụ ý câu của làm cho gương mặt Cyril càng đậm màu hơn và thậm chí lan cả đến chân tóc của ông ta.

   Hoàn toàn xấu hổ, Angie bật người đứng dậy. "May mắn thay, phải ai cũng giống như ” . hạ thấp giọng mình xuống đảm bảo cho người bên cạnh nghe thấy “ đáng khinh, biết ?”

   bình thản nhìn lại “ Đó phải là cách chuyện với người chồng tương lai của mình, agape mou( Tiếng Hy Lạp – tình của đời tôi). Em cần phải học cách tôn trọng” ( Lúc này mình thấy thay đổi cách xưng hô của Nikos cho phù hợp, *_*)

   nhanh “ phải….”

   , chính là nụ cười mờ nhạt lên môi “ Em là vợ …”.

   Trái tim đập thình thịch khi nghe . "Tôi nghĩ rằng… '

   '' môi cười rộng hơn “ Em ràng còn thời gian để suy nghĩ kỹ nữa, quá trễ rồi và quyết định chấp nhận lời đề nghị của em, câu trả lời của là : kết hôn với em” ( Nikos gây sốc quá, ràng định làm Angie xấu hổ mà)

   Cyril phát ra thanh như cổ bị bóp nghẹt trong tiếng thở hổn hển, vô tình làm đổ ly rượu của ông ta, rượu vang rẻ tiền đổ tràn ra bàn ăn và từng giọt rơi xuống sàn “ Angie? hỏi lời cầu hôn với người đàn ông này?”

   “ Ông nghe ràng điều đó sao?” Giọng hờ hững ,Nikos đưa tay nắm chặt cổ tay Angie bắt đứng dậy theo mình “ số đàn ông có thể đồng ý như vậy, nhưng tôi rất thích thú người phụ nữ dám lòng mình như vậy. Kinh nghiệm của tôi trước đây nghĩ rằng họ những người làm ấm giường đàn ông thôi”

   Những lời làm nhục hết mức và thực tế ta nỗ lực làm hạ giọng mình xuống khi khiến tức giận vùng vẫy thoát khỏi tay ta với ý thức rằng Cyril há hốc miệng nhìn cũng như mọi người khác trong nhà hàng nhìn với ánh mắt kinh “ Buông tay ra!”

   Nikos càng siết chặt tay và kéo mạnh vào mình “ Có và giữ” (To have and to hold) nhắc nhở với giọng nhàng “ Lúc này nắm (giữ) phần thôi ( to hold), nhưng sau đó chúng ta (có) với nhau phù hợp ( To have) và tin điều đó rất thú vị” ( hur..hur… í đe dọa chị ta về việc xxx, ^,^) .

   Bị sốc đến thể tin nổi, ước gì mình là chất lỏng nhanh chóng lẩn tránh xuống sàn nhà mất khi hiểu ta đề cập điều gì, Angie kéo mạnh mạnh tay mình ra nhưng vẫn sao thoát ta được, trong chốc lát thể thời điểm nào mình từng bị làm nhục như vầy chưa “Tôi nghĩ chúng ta ra bên ngoài chuyện”.

   " Đồng ý! thích người khác nghe mình chuyện cả" Nikos ra hiệu người bồi bàn đứng gần đó tới gần mình, quay lại nhìn mọi người trong bàn“ và điều là tôi thích nhìn vợ sắp cưới của tôi dùng bữa bên cạnh người đàn ông khác, do đó để tạm biệt mọi người tôi thanh toán hóa đơn này và vui lòng cần phải tiếp xúc thân mật với nhau, đặc biệt cần phải ôm hôn chào nhau” đưa thẻ thanh toán của mình cho người bồi bàn, Angie lùi bước, cảm thấy phát ốm khi nghĩ đến phải hôn từ biệt lịch Cyril.

   “Đó là điển hình của để giảm tất cả mọi thứ tiếp xúc thân mật bên ngoài sao, mối quan hệ của tôi với Cyril mức độ hơn nhiều so với điều tưởng tượng” khiêu khích .
   Nikos như tỏ vẻ quan tâm lời bằng hành động nhún vai rộng của mình:

   " quan tâm mức độ quan hệ thân mật của bạn bè”

   Angie hài lòng khi hình ảnh trong tâm trí lên Cyril đứng lên thụi vào Nikos đau nhưng thực tế ông ta ngồi im như đóng băng ghế với cái nhìn hoài nghi khuôn mặt. Và dù sao, nghĩ phiền muộn, cần phải đoán là ai chiến thắng trong trận đấu này. người đàn ông như Cyril, với bàn tay gầy gò như thư sinh lòi ra ngoài áo khoác cũng chứng minh ông ta chẳng làm gì được Nikos, mẫu người đàn ông thể thao đầy cơ bắp khoẻ mạnh như vị thần Hy Lạp.

   chau mày lắc đầu , kinh hoàng bởi suy nghĩ của mình. Cyril là học giả tôn trọng. người văn minh. Ông bao giờ hạ mình thấp để mà có cuộc đấu bằng vũ lực như thế và chấp nhận hành vi như vậy. Mặt khác, hy vọng ông ta dùng thông thái của mình làm bẽ mặt người Hy Lạp này.

   hướng về phía ông ta, thất vọng khi nhìn biểu của ông ta "Cyril điều gì đó...”

   "Vâng, xin vui lòng cứ điều gì ông muốn ” . Nikos nhướn mày nhìn ông ta với vẻ giễu cợt và Cyril lắp bắp ngập ngừng đứng dậy.

   “Tôi có đủ khả năng để trả tiền hóa đơn này”

   Angie nghiến răng và Nikos nở nụ cười, ràng nhận thức được thất vọng của . " Tôi chờ ông vào dịp khác, nhưng lần này để tôi.” Hạ giọng bình thản nhận lấy hóa đơn và bỏ thẻ vào trong túi áo mình, đôi mắt nhìn Angie vẻ chế giễu “ Mặc dù thực ra là ông phải trả ơn cho tôi khi tôi giúp ông mang ấy bởi lý do Angie làm ông đau khổ”

   “Và tin ấy làm…làm hạnh phúc sao? Cyril vẫn tật lắp bắp và mạch lạc.

   " ấy làm cho tôi cực kỳ hài lòng," nhàng “ và tôi tin với mục đích mà ấy đề xuất, nhưng ít nhất tôi biết tôi buồn chán.”

   cho Cyril thời gian để đưa phản ứng thích hợp, Nikos sải bước , hoàn toàn kéo Angie theo mình. đẩy mạnh cánh cửa nhà hàng ra bên ngoài, kéo mạnh vỉa hè và hầu như ném vào chiếc xe limousine màu đen đậu lề đường.

  5. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 4
   Bị hất mạnh lên chiếc ghế da sang trọng trong xe, Angie cố sức ngồi nghiêm chỉnh lại. Mái tóc bung ra khỏi ràng buộc của dây cột tóc và hai bên má ửng đỏ lên vì giận. còn giữ vẻ bình tĩnh như lúc nãy môi giương lên công kích bộc phát tức giận của mình “ Sao dám cư xử như vậy trước bao nhiêu người chứ? Sao có thái độ khiếm nhã như thế trước mặt Cyril. chỉ được rời khi ông ta ngồi xuống trở lại!”

   Nikos chồm người về phía trước và nhanh loạt hướng dẫn bằng tiếng Hy Lạp, ngay lập tức người tài xế điều khiển chiếc xe chuyển động tham gia giao thông.

   "Nếu ông ta quan tâm hết mức, ông ta lẽ ra nên cho phép tôi dẫn ngồi nghiêm chỉnh dựa lưng vào ghế ngồi của mình “ Và ước gì ông ta ngăn cản tôi, phải ? Mong muốn ông ta đứng lên và thụi vào tôi quả đấm?”

   Việc ta như có khả năng đoán được ý nghĩ trong đầu làm cảm thấy thất vọng ghê gớm. “ Cyril bao giờ làm bất cứ điều gì thô tục và mất văn hóa đến như vậy”

   ", ông ta vậy, nhưng ông ta cố lúng túng vì điều đó” với vẻ cảm thông khi kéo dãn đôi chân dài của mình về phía trước, vẻ mặt tự mãn khuôn mặt đẹp trai của ta thể chịu được “ Bây giờ ở bên người đàn ông thực

   nhìn chằm chằm vào khuôn mặt đẹp trai lạnh nhạt của ta với vẻ hoài nghi “ kẻ hợm hĩnh chịu nổi, tôi hiểu cách nào mà phụ nữ lại đứng bên ?”

   "Vâng, nếu Cyril là ví dụ về điển hình về nam giới của tôi có thể hiểu được bối rối của lúc này” trong khi uể oải ánh mắt nhìn khuôn mặt loé lên tia chế giễu “Nhưng , agape mou, cảm nhận kích thích chịu được khi ở bên tôi, đúng nào? thể ngăn cản việc so sánh và chỉ thích nghĩ đến tôi bởi vì tôi là người đàn ông ước ao về vấn đề chăn gối, nhưng vẫn giữ kín bí mật đó”

   thở hổn hển. "Tôi thấy gây kích thích cho tôi gì cả”

   “ Có. Chỉ là công nhận điều đó thôi, cho đến tận bây giờ cuộc sống của chỉ là những cảm giác trống rỗng, điều đó tự nhiên nếu kết hợp với người đàn ông như Cyril.”

   "Tôi lặp lại," với hơi thở hổn hển bền vững “ Tôi có cảm giác gì với cả và tôi cũng khao khát về vấn đề tình dục. Tại sao chỉ nghĩ những thứ thấp kém đó chứ? Tôi cho biết, tôi thích thú với tính cách hơn là về thân thể người đàn ông”

   thấy má mình nóng ran lên khi về chủ đề này. chưa bao giờ có cuộc trò chuyện về vấn đề này, tình dục phải là điều muốn đến.

   “ Đó là nhu cầu tối thiểu của con người, nếu chúng ta tồn tại ở đây” đôi mắt đen hạ xuống nhìn với vẻ mặt nghiên cứu “ Người đàn ông là người để duy trì dòng giống của mình, đó là thôi thúc hoàn toàn bẩm sinh và tự nhiên.”

   cảm thấy lan tỏa chậm chạp ấm áp giữa hai đùi của mình, bàn tay nắm thành nắm đấm để đùi. "Tôi cho rằng đó là biện minh về lối sống tình dục bừa bãi vô trách nhiệm của

   'Hoạt động đời sống tình dục ", sửa lại lời nhàng. “ Hoạt động”

   Từ ngữ gợi lên hình ảnh mà muốn phải nghĩ đến. Nikos, cơ thể lực lưỡng của ta gắn chặt vào người phụ nữ. “ Vì vậy, giúp nhân loại sao?” mỉm mai chế nhạo để che giấu những cảm xúc ngày càng dâng lên trong lòng.

   "Tôi về cuộc làm tình nóng bỏng của người đàn ông và đàn bà là điều hoàn toàn tự nhiên”

   Làm tình nóng bỏng? má càng đỏ hơn và chúng làm thấy thoải mái. “ có quyền ý kiến của , tất nhiên số người như chúng tôi có những quan tâm khác trong cuộc sống .Cá nhân, tôi nhận thấy kết nối tinh thần sâu sắc hơn bất cứ điều gì về thể xác.”

   mỉm cười, thư giãn và thoải mái. “ Quan tâm của chúng tôi là về việc kinh nghiệm. quan tâm về trí tuệ nhiều hơn bởi vì trong tâm trí dành toàn bộ cuộc sống về người đàn ông như Cyril và có ai khác.”

   Trái tim đập thình thịch trong ngực. 'Cyril có thể khơi dậy hứng thú hơn điều tưởng..”

   vậy sao?” Nikos nghiêng người về , mắt nhìn rời khỏi khuôn mặt “ ông ta có làm tim đập dữ dội và điều khiển được tim , Tiến sĩ Littlewood? Cơ thể lúc ở bên ông ta , cảm thấy như mình bị bốc cháy ? giường, ông ta có làm quên mình là nhà khảo cổ ? Có làm quên hoàn toàn tất cả mọi thứ, ngoại trừ người phụ nữ? '

   nhìn chằm chằm vào ta, như bị thôi miên, lâu mới lấy lại hơi thở của mình. Sau đó, màu sắc đỏ ửng lan rộng toàn bộ quay mặt cách nhanh chóng, nhìn chằm chằm ra ngoài cửa kính xe trong nỗ lực để trấn tĩnh bản thân mình. “ Đó là điển hình cảm xúc của về quan hệ tình dục, nhưng mối quan hệ của tôi với Cyril phải là như thế.”

   " Dễ dàng để tin lời ” giọng làm tổn thương có thể tiếp cận tình dục giống như bài tập học tập, có thể nhận tham khảo từ những ghi chép phù hợp…”

   quay phắt đầu lại nhìn vào tức giận "Tôi quan tâm đến việc quan hệ với Cyril!

   cần phải tự trách mình về điều đó” như thông cảm cho “ Tôi chắc rằng hầu hết những người phụ nữ cảm thấy như vậy, ông ta phù hợp với , cần có ai đó phá vỡ những rào cản mà ngăn lên xung quanh mình”

   thậm chí còn chưa nghĩ đến việc đó! Toàn thân run rẩy và cảm thấy bên trong cơ thể nóng lên đột ngột ngoài tầm kiểm soát mà giải thích được. 'Tôi chịu đủ rồi. Dừng xe!. bảo ta dừng xe lại cho tôi, tôi muốn mình lãng phí thời gian ngồi bên như thế này nữa”
   nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra điều kiện đó!” nhắc nhớ đến với đôi mắt lạnh lùng “ muốn kết hôn với tôi và tôi có số quy tắc về người vợ của mình bao gồm trong số đó vợ tôi được phép ở bên người đàn ông khác, và ngay cả được phản ứng trước ai đó khơi dậy nghi ngờ về khả năng nam tính Cyril của

   “ ông ta phải của tôi” . cố gắng luồn lách mang giày vào chân bằng cách nào đó nó rời chân và nằm gần cửa xe. cảm thấy bối rối và hoàn toàn thoải mái chút nào. chưa bao giờ có cuộc trò chuyện như thế này và thấy ghê tởm khó chịu,.

   " đúng, ông ta còn là Cyril của ” nụ cười của trông khắc nghiệt “ Ít nhất, trong hai năm”. ( sao thấy giống như ghen quá, ^.^).

   mang giày xong và hất mái tóc mình ra sau “ hoàn toàn có quyền phải ép buộc tôi có thể hoặc thể làm gì”

   "Tôi là người Hy Lạp” lại nhắc nhở nhàng, ánh mắt lạnh lùng như phủ nhận lời xin lỗi trong tiếng “Chúng tôi thích độc chiếm và muốn chia sẻ với ai cả. Xin lỗi vì điều này nhưng phải làm quen với nó , có thể biết ơn tôi nữa khi nhận ra hạnh phúc với người đàn ông như ông ta”

   cố tình làm cho tôi chán ghét đến chịu được mà trả lại viên kim cương và sau đó đưa ra khỏi cuộc sống của tôi. Nhưng tiếc làm sao, nó xảy ra, nhận được trừng phạt của tôi, trong thời gian sau này, phải trả giá”.
   ( cont)

   Người tài xế lái xe đột ngột nghiêng xe tránh chiếc xe ngược chiều chạy đường và làm Angie loạng choạng ngồi lại ghế.

   đột ngột nhận lời , trong giây phút đó thể tin được ta đồng ý chấp nhận trả thù của . quen sống cuộc sống yên lặng và đơn giản. bao giờ mình như là người dễ bị căng thẳng nhưng mỗi khi Nikos đến gần mức độ căng thẳng của như muốn nổ tung. Bên trong khuấy động lên và toàn bộ cơ thể có những biểu thể giải thích được. Buộc ta cưới nhưng làm thế nào có thể ở bên ta ngày này qua ngày khác? ta ở trong phòng làm việc và trong lúc đó có thể tìm được nơi nào đó yên tĩnh để đọc sách vào buổi tối – thầm nghĩ cách nhanh chóng. ( sao đơn giản thế chị Angie, *_*)

   Và dù sao chăng nữa, phải là vì mình. Đó là vì Tiffany. buộc ta phải suy nghĩ về những điều ta gây ra cho gia đình .

   Nhưng tại sao ta lại chấp nhận? người đàn ông như ta từng tuyên bố gắn kết với ai đó vì sao lại chấp nhận ý tưởng hôn nhân dễ dàng này?

   Có lẽ ta muốn lấy lại sợi dây chuyền hơn là quan tâm đến cuộc kết hôn với ta tin vào điều trả thù như gây khổ sở cho ta?

   nhìn chốc lát, gương mặt đẹp trai lạnh lùng của ta được đôi mắt nheo lại nghiên cứu, có thể hiểu được lý do kết hôn mấy gây phiền hà đến ta. ràng ta nghĩ việc kết hôn chẳng mấy làm cản đường ta săn con mồi của mình. Cũng giống như cha , ta ngoại tình và ta làm điều đó để đánh bại mục đích trả thù của , ta chẳng bị thiệt hại gì.

   Vậy nên làm gì đây? Điều gì có thể ngăn cản ta hành động như thế? Suy nghĩ tìm cách giải quyết chuyện này, chau mày liên tục. Nikos là ví dụ tiêu biểu về người luôn muốn thoã mãn nhu cầu sinh lý. Điều quan trọng đối với ta là quan hệ tình dục. Như tìm ra được ý tưởng, biết chính xác mình làm gì để trả thù cách ngọt ngào.

   "Tôi muốn luật sư” buột miệng nhanh 'Nếu chúng ta sắp kết hôn có điều kiện nhất định. Tôi muốn có hợp đồng thỏa thuận hôn nhân”

   ngước nhìn cười lớn với vẻ thích thú “ muốn biết mình được gì khi có hợp đồng thỏa thuận này sao? Tôi cho biết, nếu hy vọng tôi chia tài sản hãy quên ý nghĩ đó bởi vì nhận được từ tôi xu nào cả, nghĩ rằng có hợp đồng này thoát khỏi tôi sao”

   cười lớn hơn nhìn “ Hình như có xu hướng vận dụng đầu óc của mình phải? Như hầu hết mọi đàn ông, suy nghĩ bằng bộ phận ở giữa hai chân.” ( sặc…với chị này, chửi hay ghê!)
   chưa bao giờ nghĩ người đàn ông to lớn lại có thể di chuyển nhanh đến vậy, như loài dã thú mau lẹ và lẳng lặng tóm gọn con mồi. Mới phút trước ta ngồi thờ ơ với vẻ cẩu thả tay chống lên thành cửa xe, chỉ trong chớp mắt tay ta giữ chặt gáy và siết chặt giam giữ trong lòng ta. Cảm nhận nguyên thuỷ về tiếp xúc giữa cơ thể đàn ông và đàn bà làm bụng lảo đảo và nóng lên.

   làm gì thế này?” Khó thở, tim đập mạnh dữ dội trong lồng ngực, vội vàng đẩy ra nhưng có kết quả “ Cho tôi xuống xe! Buông tôi ra!”

   biết những gì tôi nghĩ , agape mou?” môi quá gần đến nỗi có thể cảm nhận hơi thở phà môi mình, dám di chuyển và cử động , ánh mắt phản xạ nhìn , như bị thôi miên trước hàng lông mi dày, đường nét quyến rũ của môi , thấy mình như nín thở. “ Tôi nghĩ rằng với buổi tối mấy hứng thú nhìn chăm chú vào Cyril của , biểu của như khao khát muốn hôn người đàn ông như tôi”

   Đôi mắt mơ màng, nhìn vào ánh mắt rực lửa, giọng nhè mềm mại vang bên tai của “ Tôi với hàng nghìn lần ông ta phải của tôi, đánh giá quá cao về ý kiến của mình đưa ra”

   "Tôi hoàn toàn biết chính xác ý kiến của bản thân ” sửa lời “ trong khi có lẽ biết chính xác bản thân mình và tôi vô cùng thích thú giúp phát ra nó, cuộc sống từ trước đến nay của là tìm hiểu bí mật của vấn đề người khác nhưng lúc này khám phá được bí mật của bản thân chăng”

   Vật nam tính cứng rắn của ép vào bụng khiến dạ dày như muốn nhộn lên, cố gắng đẩy lần nữa, mặt đỏ bừng lên “ làm tôi thấy nóng”

   “ Tôi biết, tôi có kinh nghiệm về phụ nữ, tôi có thể cơ thể nóng lên vì tôi” Giọng như rên rỉ bên tai khiến cảm thấy nơi nữ tính của mình nóng bừng lên.

   " Tôi nghĩ rằng chỉ là thời tiết quá nóng và giam giữ tôi trong lòng thôi” bướng bỉnh cố gắng chống cự lại và ngay lập tức buông ra .
   "Tất nhiên, đổ lỗi do thời tiết làm nóng người lên hơn là thừa nhận vì do tôi”

   quyết định trả lời trước lời kiêu ngạo của ( Thực chất í đúng mà, *_*) “chúng ta đâu?” Hưởng ứng? Tại sao lại hưởng ứng trước ta? ta là kẻ thù của .

   ngọ nguậy tránh xa ta càng tốt khi cảm nhận ta vẫn nhìn chòng chọc mái tóc mình “ Đừng nhìn chằm chằm vào tôi như thế, và bình luận gì về tóc tôi và những từ như là cắt tóc

   im lặng, đôi mắt như tập trung rời mái tóc . Thực ra ta nhìn khá lâu đến nỗi loay hoay lúng túng ghế ngồi của mình. Được rồi, biết mình mấy chú ý đến diện mạo bên ngoài của mình nhưng thực có cần phải nhìn như thế ?

   Nhưng trước khi có thể mở miệng bực dọc , đưa tay lên và chạm vào tóc ( Hehe… thích mái tóc của Angie, màu đỏ rực lửa và đam mê mà, ^,^!) xoắn vài sợi mượt mà trong ngón tay dài của “'Tóc đặc biệt, màu sắc rực rỡ và sống động. phạm sai lầm khi muốn nó thay đổi” Ngón tay vuốt ve dịu dàng tóc trong cử chỉ thân mật làm ngạc nhiên nhìn . “ Tôi cắt nó vì hầu hết mọi đàn ông phát mái tóc dài rất gợi tình giường”.

   Sững người nhìn , cảm thấy luồng hơi nóng bên trong lại dâng lên đột ngột và đầy nguy hiểm tránh xa tay thể chịu đựng được! nghĩ tôi để tóc dài vì nó gợi tình khi ở giường ư?”

   '' nở nụ cười lười biếng và đưa tay thả tóc rơi vai "Tôi nghĩ rằng biết ý nghĩa từ đó”

   " Well, cũng nghĩ sai” nhõm khi cuối cùng được an toàn “Từ "gợi tình"( Erotic) có nguồn gốc từ Eros, thần ái tình trong truyền thuyết Hy lạp và hầu hết đề cập Eros là con trai của nữ thần tình Aphrodite và Ares – vị thần chiến tranh”.

   nhìn với nụ cười yếu ớt nở môi “ Nhiều người tranh cãi với về điểm đó, số người tin rằng Eros được sinh ra từ nơi tình trạng hỗn loạn và ông ta là vị thần của ham muốn chứ phải là vị thần ái tình, vị thần đam mê và ham muốn” Đôi mắt dán chặt người , ánh nhìn mãnh liệt rực sáng “ Nhưng tất cả những điều này chán ngán và tại tôi muốn tìm nguồn gốc của những từ ngữ đó” ánh nhìn trượt lên môi “ Tôi ý nghĩa tại của nó lúc này, tôi định nghĩa cho hiểu”

   lúng túng “ Tôi cần…”

   'Erotic là có liên quan với hầu hết các trạng thái căng thẳng và kích động của khoái cảm tình dục. Khi người phụ nữ sử dụng những phần nữ tính của mình để kích thích, đó là “ Erotic”. Khi người đàn ông ham muốn tình dục mạnh mẽ và vui thích với phụ nữ đó, chính là “ Erotic”. Đây là điên cuồng gợi cảm, agape mou, phải là từ được trích ra từ thần thoại Hy Lạp. Đó là từ đại, gợi tình về thể xác, kích thích, khuấy động, quyến rũ, hấp dẫn, khiêu gợi…' ( dịch xong phần này là đuối như con cá đuối, nhiều từ xxx quá mất, T_T).

   “ Thôi ! Đừng nữa!” Đưa tay bịt hai tai mình lại hét lên, muốn nghe thêm từ gì nữa. Trong khoảnh khắc, thể hít thở được và sau đó đôi mắt nhìn vào mắt đột ngột như thể mình bị rơi xuống đáy mắt sâu hun hút của . Buộc mình dứt mắt ra, tuyệt vọng cố gắng để ổn định trái tim đập loạn xạ trong lồng ngực, kiến thức của về thần thoại Hy Lạp làm rất ngạc nhiên, nhưng biết vì sao tránh cuộc thảo luận trí thức để lại đề cập đến vấn đề…. ràng khi ta ở bên người phụ nữ , ta chỉ nghĩ đến vấn đề tình dục.

   An ủi mình với thực tế rằng vẫn còn giữ con át chủ bài, cuối cùng thở đều đặn và bỏ qua rung động ngấm ngầm sâu trong cơ thể mình. "Tôi chắc chắn rằng từ" gợi tình "là hoạt động thường xuyên trong cuộc sống của trong quá khứ" bằng giọng run rẩy, cố gắng quên đau nhức giữa hai đùi . " Và thực tế rằng nó thể xảy ra ở tương lai được nữa”.

   nghĩ xảy ra sao?” giọng mượt mà như ngụ ý điều gì đó làm trái tim đập mạnh trở lại và lại loay hoay tránh nhìn vào .

   “Tôi biết” đảo lộn bởi những cảm giác trong đầu, đồng thời giận phản ứng của cơ thể mình, trấn tĩnh và quay đầu lại nhìn phải muốn biết tôi cầu gì về hợp đồng hôn nhân sao?”

   " Nó làm tôi quan tâm '

   sao?” Đột nhiên muốn làm cái gì đó bắt ta thoát khỏi vỏ ngoài lạnh lùng. thực , thực muốn ta khó chịu và khổ sở cao nhất biểu ra bên ngoài có thể nhìn thấy được, phải tiền bạc, mà là điều mạnh mẽ thống trị trí thông minh giống như người Neanderthal của ta “ Tôi nhấn mạnh với luật sư điều khoản đựơc làm tình với người phụ nữ khác khi kết hôn với tôi, sống như người độc thân, Nikos, vì vậy nên học cách lời tạm biệt với tất cả mọi thứ liên quan đến “ Erotic”
   ( cont)

   Thưởng thức cảm giác tự mãn tuôn trào trong cơ thể, ngồi ngay ngắn chỗ ngồi của mình chờ đợi phản ứng bùng nổ từ ta. Thay vào đó ta duỗi thẳng người dựa vào trong ghế, nhìn với ánh mắt nheo lại và biểu khuôn mặt khó đoán ý nghĩ của ta trong đầu.

   " muốn tôi quan hệ với người phụ nữ khác?” Cái nhìn của nán lại khuôn mặt của . “ hoàn toàn chắc chắn với ý nghĩ đó chứ?”

   "Tuyệt đối” mỉm cười tự tin vì nắm quyền kiểm soát “ Nếu trong quá trình hôn nhân giữa hai chúng ta, tôi có bằng chứng phát bội tín của viên kim cương thuộc về tôi.

   phải trả viên kim cương lại cho tôi ngay tại buổi lễ kết hôn, chẳng có điều kiện thỏa thuận gì xảy ra cả”.

   “ Nếu như thế, quá dễ dàng cho vì ngay lập tức ly hôn” .

   đưa ra nụ cười mờ nhạt nhếch mép"Tôi luật sư phác thảo điều kiện ràng buộc hai chúng ta trong hai năm, theo cầu thời gian của . Đó là quá đủ đối với chúng ta và có nhận thứ gì đó mà là trả thù tôi. Nếu còn nghi ngờ về thời gian đủ để trừng phạt tôi tôi cam đoan với hai năm đưa ra là tương đương hai mươi năm đối với người phụ nữ khác” .

   Những lời cay đắng của ta làm hiểu được ngụ ý trong đó, ta ghét , hơn là quan tâm đến kết quả của việc trả thù “Vì vậy, chấp thuận với điều kiện của tôi chứ?”

   kiềm chế cử chỉ ngáp dài của mình “ Được thôi nếu đó là điều muốn, có muốn suy nghĩ kỹ lại điều kiện của mình ?” .
   cần phải suy nghĩ gì nữa cả. biết đó là điều kiện đúng đắn nhất mà mình đưa ra và trung thực mà hơi bất ngờ về mình. Những điều liên quan đến tình dục thường phải là điều nghĩ đến.Mỉm cười, vui mừng khi chiến thắng và cũng tự hỏi tại sao ta đưa ra cuộc tranh luận quyết liệt để bảo về cuộc sống khoái lạc của ta. Hoặc bất cứ những lý lẽ gì để phản bác lại , ngược lại ta lại nhượng bộ cách khác thường. ràng người đàn ông có sở thích trụy lạc như Nikos Kyriacou dễ dàng gì mà đồng ý kiềm chế khoái lạc trong hai năm? đồng ý độc thân? Mặt khác, ta chẳng có vẻ gì ảnh hưởng bởi trả thù của . Người đàn ông cao ngạo! Trừ khi vì lý do đặc biệt điều khiển được kiên nhẫn của ta, ta có vẻ tự hào về điềm tĩnh của mình. Phớt lờ mọi thứ, ta muốn thể những cảm giác trong lòng.

   Tin chắc chiếm ưu thế ngay từ đầu, Angie mỉm cười cách vui vẻ, che giấu chiến thắng của mình. "Đó là những gì tôi muốn." ( Trời sao chị giống em thế, nghĩ gì trong đầu ai cũng biết cả….hehe nhưng lần này gặp đối thủ hơi bị nặng ký rồi chị ạ, cẩn thận…. q(❂‿❂)p).

   Mắt liếc nhìn trong chốc lát và nhìn như sẵn sàng đáp trả những lời nhưng sau đó ta lại nhìn về phía trước, ấn nút mở máy liên lạc với người tài xế sau khi ta tiếng với “ Vậy tới văn phòng luật sư ngay bây giờ!” .

   Cảm giác niềm vui chiến thắng của như được trọn vẹn khi nhìn thái độ thờ ơ của ta. Tự chính mình hai người họ chỉ mới có gặp trong chốc lát, nếu ta tin tính cách của đơn giản như diện mạo bên ngoài đảm bảo chắc chắn rằng ta vô cùng bất hạnh trong thời gian hôn nhân giữa hai người. ( sặc, đe doạ ghê quá chị ơi, chị cũng bị bé cái lầm đấy, em sơ sơ thấy sợ Nikos rồi, (╥﹏╥) ).

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :