1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Blackmailed By Diamonds, Bound By Marriage - Sarah Morgan ( 11c )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 10


   nhìn trong khoảng thời gian dài, cơ thể mạnh mẽ của trở nên cứng ngắc, còn vẻ tự nhiên như lúc nãy “ Ý em “ tất cả mọi thứ ” là gì?”.

   Angie trong nghẹn ngào, như cổ bị vướng vật gì “ Tôi rằng bà tất cả mọi việc với tôi, về mối quan hệ giữa Tiffany và cha trong khó khăn như những từ ngữ đột nhiên còn trong đầu óc “ T…Tôi hề nghĩ đến việc lại như vậy!”.

   ai biết cả. Tôi chắc chắn về việc đó! Hành động của cha tôi gây ra cho gia đình tôi quá nhiều đau khổ trong quá khứ rồi. Mẹ và Ariadne cần phải biết thêm nữa!”.

   “Tại sao cho tôi biết?”

   nhún vai, vẻ mặt lạnh lùng và xa cách “ Nếu em biết , em có thể lên tiếng với cánh báo chí. Lần cuối cùng, mẹ tôi đọc bài báo viết về phản bội của ông ta, bà còn muốn sống nữa. Em tôi khi đó…. chỉ mới 14 tuổi, thấy bà nằm tấm thảm gần bên hồ bơi trong trạng thái nôn mửa vô thức, bên cạnh là lọ thuốc ngủ trống . Và những bọn báo chí lại càng đào xới hơn nữa dấu vết ngoại tình của ông ta hơn. Nhưng đáng tiếc, nhân tình của ông ta chắc có mục đích khác muốn kiếm tiền nhiều hơn thế nên cung cấp thêm thông tin chi tiết bẩn thỉu đó nữa, vì thế toàn bộ chi tiết đều là dối trá”.

   Angie nhắm mắt lại trong đau đớn khi nghe . Đó là lý do tại sao lại rất ghét các phương tiện truyền thông. phải vì lo lắng về hình ảnh của mình “ Bà tự tử….”

   “Đúng vậy đấy. Cuộc hôn nhân với người chồng phản bội, bà cố im lặng, đau đớn và khổ sở trong thời gian chung sống, nhưng sỉ nhục công khai là quá mức sức chịu đựng của bà. Và em có thể hiểu lúc đó…đó là lý do tôi muốn viên kim cương trở về với gia đình tôi cách im ắng nháo nhào lên”.

   hiểu được mọi việc. Và thấy nó là khủng khiếp như cơn ác mộng “ Cho dù có nghĩ về tôi như thế nào, tôi bao giờ lại chuyện kinh khủng đó với báo chí cả!”.

   “ Em sao?” nhướng mày nhìn như tin tưởng mấy “ Lần đầu tiên trong thời gian chúng ta gặp nhau, em rằng em đọc về tôi thông qua những bài báo. Và em cũng thể hiểu được tàn phá, công kích ác độc của giới truyền thông có thể gây ra cho người khác ở mức độ nào. Tại thời điểm đó, em ghét tôi, tôi như là kẻ thù của em vậy, đủ làm bất cứ việc gì để trả thù tôi – như cuộc hôn nhân trừng phạt này. Chính vì thế, sao tôi có thể tin em ra chuyện này với các phương tiện thông tin chứ?”.

   “ Nhưng nếu với tôi về Tiffany...”

   “ Và em tin tôi sao? Lúc đó, em coi tôi là người quyến rũ đồi bại và huỷ hoại cuộc đời ta… nhưng có thể em nghĩ đúng….” xoay người đến cửa sổ, đưa lưng về phía “ Đó là khi tôi giành ta ra khỏi ông ấy, khi tôi cắt đứt mối quan hệ với ta và khiến ta uống rượu say rơi từ ban công chết. Điều duy nhất phải đánh giá của em về tình cảm ta dành cho tôi. ta tôi. Chúng tôi thậm chí bao giờ dành đêm với nhau”.

   Angie nhìn chằm chằm vào đờ đẫn “ gì ? …”

   "Tôi rằng tôi bao giờ làm tình với em của em. Tôi muốn ngủ với nhân tình cũ của ông ta”.

   ngủ với Tiffany!

   Đó là điều quan trọng – nhưng biết phải như vậy. Cảm giác nhõm trong lòng vì lý do nào đó mặc dù biết trong lúc này là đúng cho lắm “ Em tôi có cha ?”

   " Thế em nghĩ sao?" xoay người đối mặt với , bấc giác quay tránh cái nhìn nhạo báng trong đôi mắt .

   “ Nó có tình cảm với cha hoặc là….”

   "Tôi nghĩ rằng ta thích ý tưởng được địa vị và tiền bạc" Nikos trong mệt mỏi “nhưng tôi phải thừa nhận rằng, tôi biết ta lại muốn kết hôn với tôi cho đến khi em cho tôi xem tin nhắn đó. Ý định của tôi chỉ đơn giản là để ta tránh xa ông ấy mà thôi”.

   "Ôi, Chúa ơi!, Nó lại tồi tệ đến thế sao?” giọng khàn khàn đau khổ, đôi tay đỡ lấy mặt trong nghẹn ngào “ Tất cả là lỗi tại tôi, tại tôi mà ra cả…”

   “Làm thế nào là lỗi của em chứ?”

   "Tôi phải nghiêm khắc hơn với nó. Tôi phải ngăn cản nó, buộc nó thay đổi cách sống ham vui. Tôi nên chấp nhận khi nó muốn xa nhà, thoát khỏi gia đình…”

   “ Em có lỗi gì cả trong vấn đề này” Giọng vẫn lạnh lùng, đến bàn và rót cho mình ly nước “ Mặc dù ta còn non trẻ nhưng người phụ nữ đầy tính toán, xuất phát từ lòng tham lam và thiếu đạo đức!”.

   Angie cố lấy lại tinh thần, theo bản năng muốn những từ bảo vệ em mình. Làm thế nào có thể chống đỡ được điều thể chống lại ? làm sao có thể biện hộ cho ai đó khi ràng hề biết về người đó như thế nào? “ Nó còn non nớt…” nuốt nước miếng cách đau đớn “ Có thể tôi tác động đến ý thức của nó nếu tôi nghiêm khắc hơn”.

   bật ra tiếng cười nhưng có vẻ gì là hài hước cả “ Tôi lại nghĩ là như ý em! Em em chọn cho mình nghề nghiệp và ai có thể thay đổi con đường mà ta chọn lựa”.

   “Những gì có nghĩa là, " lựa chọn nghề nghiệp" sao ?”

   “ Kết hôn với người đàn ông giàu có” uống cạn ly nước trong tay và dằn mạnh nó xuống bàn với vẻ tức giận “ may cho gia đình tôi! Khi ta nhắm mục tiêu là cha tôi! Lúc chúng ta gặp nhau lần đầu, em rằng Tiffany bao giờ di chuyển xoay quanh gia đình tôi và em rất đúng. Chúng tôi bao giờ gặp ta nếu ta nỗ lực vì mục đích gì đó. Trước khi ta cặp với cha tôi người đàn ông khác – người khôn ngoan hơn cha tôi rất nhiều. Ông ta từ chối chơi đùa các trò chơi mà ta muốn để sau đó ta quăng mình con đường của cha tôi và bám lấy ông ấy như “ côn trùng ăn mồi ngon”. Đóng vai dễ bị tổn thương và vô tội, ngây thơ, rất hiệu quả, rất thành công. Và, tất nhiên ông bị sập bẫy”.

   “ Xin …” Angie bịt chặt hai tai mình lại, muốn nghe thêm từ nào nữa từ “ Ôi, chúa ơi! Tôi thể tin được điều này…..Tại sao lại cho tôi biết trước? Tại sao chứ?”

   “ Tôi với em điều này rồi! Em bao giờ tin tôi. Và lúc đó, em có thể với cánh báo chí tọc mạch kia. Và lúc đó mẹ tôi thoát chết như lần trước đâu, bà thành công với điều bà mong muốn!”.

   Đôi mắt bắt gặp đôi mắt biết nhắc cho nhớ lại khoảng thời gian mà những lần với rằng chịu trách nhiệm về cái chết của Tiffany, rằng bao giờ có ý định cầu hôn với nó cả. “ Tôi chuyện này cho truyền thông” thầm với giọng dứt khoát “ nhưng đúng về việc tôi tin điều , Tôi biết những điều sai trái của nó, lúc đó tôi đau đớn trước tin nó chết. Tôi thương nó rất nhiều, lúc nào tôi cũng nhớ đến nó và….” Mắt nhắm lại trong đau đớn, nước mắt chảy ra ướt đẫm khuôn mặt , khẽ đưa tay gạt những giọt nước mắt, giọng khàn khàn “ Và tôi tức giận… Quá tức giận để có thể lắng nghe được điều gì. Tôi muốn chiếm lấy viên kim cương đó nhưng nó là vật khi Tiffany chết mang theo người. Tôi thể chịu đựng là quan tâm đến Tiffany”.

   gật đầu với “ Tôi hiểu điều đó đồng thời tôi cũng giận dữ. Bực mình vì em luôn bào chữa cho những hành vi của ta và em hình như cũng đồng ý với cách sống của em mình!”.

   "Tôi biết nó thường hay bị lôi cuốn bởi những điều phù phiếm và đùa cợt trong tình . Nhưng tôi biết nó trở nên hư đốn như thế. Tôi thể…” Angie ngưng lại chút như nhớ đế điều gì, khẽ liếm đôi môi khô khốc của mình “ Mẹ biết tôi là ai! Bà muốn sống nữa nếu phát cha đưa viên kim cương cho Tiffany, và bà choáng hơn khi biết cuộc hôn nhân của chúng ta!”.

   " Bà phát được việc cha tôi đưa viên ngọc cho em em đâu! Việc ông ta ngoại tình xem đó như là hành động bốc đồng, ngu ngốc của ông ta thôi. Mẹ tôi nghĩ xa hơn điều viên ngọc được an toàn trong két sắt của tôi trong sáu tháng qua và tôi kết hôn với người tôi ”.

   “Nhưng đó đúng ?” Angie bị dằn vặt trong khi bộ não liên kết các kiện. “Tôi phải là dâu mà ưng ý.Cả hai chúng ta đều biết rằng tôi là người phụ nữ cuối cùng thế giới này mà có thể lựa chọn kết hôn. Chúng ta hoàn toàn trái ngược nhau. Và việc xảy ra phải là người xa lạ, chúng ta đến người đe dọa yên bình của gia đình – đó là em tôi. Tôi phải với bà . Tôi phải về mối quan hệ giữa tôi và Tiffany, xin lỗi bà…và nếu được tôi có thể bồi thường….”

   Nhưng làm sao có thể đền bù cho được khi phần của vấn đề? Khi là lý do mà Nikos kết hôn với người phụ nữ bao giờ muốn?

   im lặng như đe dọa ngấm ngầm trong cách nhìn của vào . “ Em được nêu lên chủ đề đó với mẹ tôi. Làm như vậy càng tiết lộ việc cha tôi đưa vòng cổ cho em của em thôi, tôi cho phép em gây ra đau khổ cần thiết đến với mẹ và em tôi nữa”.

   Tay Angie bấu chặt da đầu mình khi thể làm được gì “ Tại sao phản đối tôi chứ? Tại sao lại đồng ý với cầu của tôi? ai có thể bắt buộc phải làm gì khi muốn cả. là con người sắt đá, ngay thẳng và là ngưỡi lãnh đạo tài giỏi. Tại sao lại đồng ý cầu của tôi chứ?”

   "Tôi cần có viên ngọc kim cương đó cách nhanh chóng”.

   có thể thuê luật sư”.

   “ Và thu hút chú ý của báo chí, mà đó là điều tôi muốn tránh xa nhất. có lợi ích gì về cuộc thảo luận này cả, thể thay đổi quá khứ như chúng ta mong muốn” liếc nhìn đồng hồ tiếp “ Tôi cần phải quay lại với mẹ và em tôi hoặc họ phải bắt đầu đặt ra câu hỏi gì đó mà tôi muốn trả lời. Em có hứa ra mối quan hệ giữa em và Tiffany cho mẹ tôi biết chứ? Trong lúc nào đó, tôi giải thích với họ rằng em là chị của Tiffany và chúng ta gặp nhau khi tôi đến Luân Đôn để gặp gia đình gửi lời chia buồn. Đó là , sau tất cả mọi việc”.

   có thể gì? Gật đầu lặng lẽ, tâm trí bị lấp đầy bởi cảm giác tội lỗi nặng nề, thể suy nghĩ sáng suốt “ Nếu đó là điều muốn!”.

   “ Tốt lắm! Em trông tái nhợt và kiệt sức quá đấy” sải bước về hướng cánh cửa phòng “ Tốt hơn em nên ngủ giấc! Tôi ăn tối bằng thức ăn này và cố gắng thuyết phục hai người đó rằng họ thực muốn qua đêm ở đây đâu”.

   “ Khoan !” cảm giác dằn vặt làm thể chịu được và đột nhiên như muốn điên lên được để tìm ra cách nào đó bù đắp cho , trượt ra khỏi giường và tới gần “ Chúng ta có thể làm gì để cứu vãn tình thế này. Tôi ly hôn với !”.

   cúi nhìn tầm mắt xuống người , cơ hàm như siết lại “ Như tôi trước. may, luật sư của tôi là người tài giỏi. Thỏa thuận giữa chúng ta ký kết. Cho dù em thích hay , chúng ta cưới nhau rồi, agape mou! Tốt hơn hay tồi tệ hơn cũng nằm trong thời gian là hai năm – thời gian mà em quy định. Đối với mọi người xung quanh, tôi và em kết hôn và tôi hay phải là người, muốn có vụ scandal nào được nêu ra mà gắn liền với tên của gia đình tôi cả” đôi mắt như nuốt lấy tâm trí , khiến thấy thoải mái.

   Đó chỉ là ý, điều cũng muốn ra là có thể tìm cho mình người phụ nữ khác. Nhưng thể thốt nên thành lời và biết lý do thể đó.

   thể bởi vì muốn nhìn đến người phụ nữ khác

   phải vì muốn trừng phạt , bởi vì .

   thực , thực .

   Đột ngột những từ ngữ đó xuất trong đầu khiến cứng đờ người lại, ý thức như chìm sâu hơn vào điều khám phá bất ngờ này, im lặng trước cái nhìn mong chờ của , cái nhìn mất kiên nhẫn và sau đó đóng cửa phòng ra, để lại mình đắm trong kiến thức mà chưa thực quen biết đến bất cứ điều gì về em mình.

   Và cũng như thực chưa biết về chính bản thân mình.

   Cho đến ngay lúc này.

   (CONT)
   trải qua đêm thao thức, trằn trọc suy nghĩ, thắc mắc tự hỏi Nikos ngủ ở đâu vào đêm qua. suy nghĩ điều gì trong đầu? Bây giờ khi biết về Tiffany, cảm thấy vô cùng hổ thẹn và đầy dằn vặt vì cảm giác tội lỗi đáng ghê tởm do em mình gây ra cho gia đình . Niềm tin của về , về bản thân mình, về Tiffany trong phút chốc bị sụp đổ, bị phá huỷ cách tàn bạo. thấy chông chênh, thể đứng cách vững vàng, thể đối mặt thực tế tương lai phía trước.

   đánh mất Tiffany, đối xử vô cùng tồi tệ với Nikos.

   Suy tư, trầm ngâm trong ý thức, làm thế nào có thể sữa chữa sai lầm của gia đình đối với gia đình đây? Phải mất khoảng thời gian mới nhận ra rằng đứng bên cạnh giường. Hàm râu ria chưa được cạo, đôi mắt thâm quầng mệt mỏi – hiểu đêm qua cũng cảm thấy chẳng dễ chịu gì.

   "Tôi đến để xin lỗi những lời hơi quá của mình đêm qua”.

   nhìn chằm chằm vào trong thất thần. “ Lời của ? Tại sao phải xin lỗi?”.

   "Tôi đặt hết toàn bộ trách nhiệm lên ta nhưng cha tôi cũng có lỗi cho những gì xảy ra.” Vai cứng lại vì căng thẳng, nguyền rủa nhàng, tới lui trong phòng, xoay lưng về phía “ Ông ta có rắc rối với từ “ Thuỷ chung”. ấy phải là người đầu tiên”.
   “ Vẫn là em tôi làm điều sai trái đến gia đình !”.

   “ Nhưng ta nhắm mục tiêu đầu tiên vào người khác và bọn họ từ chối chơi trò chơi tình ái kia. Vì thế, ta phải làm gì khác cơ chứ” xoay người đối mặt với “ Cha tôi cũng có thể làm những việc tương tự như với người khác thôi!”.

   Phải đối mặt với hình ảnh xa lạ về tính cách mới của em mình, Angie gắng tỏ ra nao núng “ có gì để mà xin lỗi cả, mà chính tôi phải là trong những người cần phải xin lỗi , cả tôi và Tiffany”.

   nở nụ cười mờ nhạt, sượt bàn tay qua mái tóc đen sì của “ Lời xin lỗi là trải nghiệm mới đối với tôi và tôi chắc mình cảm thấy thích thú về nó lắm! Vậy tại sao, chúng ta quên quá khứ, những việc qua chứ và tiếp tục sống bình thường cho tương lai?”

   Tiếp tục! Làm thế nào họ có thể có thể tiếp tục được khi bắt ép vào cuộc hôn nhân mà ghét cay ghét đắng chứ!

   nở nụ cười yếu ớt “ Tất nhiên rồi!”.

   nhìn chăm chú trong giây lát như còn muốn thêm điều gì đó. Thay vào đó, quay người, đưa ra lời nguyền rủa lí nhí trong miệng , liếc nhìn về phía cửa phòng ngủ “ Tôi phải bây giờ. Có cuộc họp ở Athens và tôi phải có mặt!”.

   “Tất nhiên rồi!” thể nghĩ về từ nào đó khác để ? Cả hai hiểu, thông cảm cho nhau nhưng đầu óc vẫn thể bỏ lơ kết hôn bởi vì đòi hỏi của “ Chúc ngày tốt lành”

   do dự trong chốc lát trước khi gật đầu với lời chúc của và bước rời khỏi phòng.

   Angie rũ rượi thả người lại gối trong cảm giác tuyệt vọng hòa lẫn với tội lỗi. Lúc này, còn quan trọng trông thế nào, ngoại trừ thực tế phải là người vợ chọn.

   *************


   trở về nhà vào lúc chiều tối, cả hai ăn tối sân hiên nhìn ra bãi biển đêm. khí ban đêm ấm áp và ánh nến lung linh bàn ăn giữa họ, tạo ra khí thân mật gần gũi, nhưng lại thấy mình như đau đớn.

   “Cho tôi biết thêm về em của em!” giơ ly rượu mời .

   " muốn tìm hiểu thêm về nó đâu!”.

   “ Thực tế có đó!” ngả lưng ghế, nhướng lông mày nhìn trong im lặng chờ đợi. Ngón tay cầm chặt ly rượu trong tay như muốn lấy can đảm để .

   "Năm tôi tám tuổi nó ra đời và tôi thương nó rất nhiều ngay từ khi mới nhìn thấy nó. Nó giống như con búp bê dễ thương như tôi hằng chơi. Nó rất xinh đẹp đáng và nó là tất cả đối với tôi!”.

   “Tất cả của em?”

   Angie do dự “Mẹ tôi chịu được tiếng khóc của trẻ . Thành muốn có con nếu như bà được chọn lựa điều đó. Bà….” Ngắt lời, nhận ra mình kể những điều hay của mẹ mình trước mặt , giả lả “….bà rất bận rộn về những thứ khác, do đó tôi trông coi Tiffany!”.

   “ Em sao?” nhăn mặt “ Lúc đó, em chỉ mới 8 tuổi!”.

   "Tôi -trưởng- thành khi tôi tám tuổi!” Angie nhấn mạnh “ và tôi thương nó rất nhiều, từ những lọn tóc vàng mềm mại đến nụ cười ngây thơ đáng của nó. Vào ban đêm, nó thường leo lên giường tôi để được ngủ chung với tôi. Nó có mùi thơm như kẹo ngọt, ấm ấp, tươi vui…tôi thích tất cả những điều đó” cảm thấy như cổ họng vướng phải vật gì, nhấp ngụm rượu, ước rằng Nikos thôi nhìn vào với vẻ tò mò như thế.

   “ Hai chị em ngủ chung giường với nhau sao?”

   đặt ly xuống bàn “ Đúng vậy, cho đến khi nó được bảy tuổi! Mẹ tôi… bà khi đó còn lạnh lùng với nó nữa…” bật ra nụ cười đau đớn “ Như biết đấy, tôi là nỗi thất vọng lớn của bà. Tôi thích thú quan tâm đến những cuốn sách khô khan hơn là thứ trang phục sặc sỡ kia, vì thế tôi thường im lặng, trầm mặc và nhút nhát. Nhưng Tiffany lại khác hoàn toàn với tôi. Màu sắc thích của nó là màu hồng và nó chăm sóc diện mạo vẻ đẹp của nó hơi thái quá”.

   nhìn cách ký lưỡng vào khuôn mặt “ Do đó nên bà đột nhiên nhớ ra trách nhiệm nuôi dạy con cái?”

   “ Có thể vậy”.

   “Và vì thế, em trở nên đơn và càng dành nhiều thời gian hơn để nghiên cứu sách” nhàng và như giật mình liếc nhìn .

   " Đúng vậy, tôi….” Bắt gặp cái nhìn như thấu hiểu của , run rẩy tránh ánh mắt đó, thầm nghĩ trong lòng tại sao có thể như thấy được cả tâm hồn “ Tôi độc trong ngôi nhà của mình. Tôi đánh mất Tiffany. Chúng tôi từng gắn bó thân thiết với nhau..” hít hơi sâu, phải thừa nhận điều mà luôn phủ nhận trong nhiều năm qua “ Thực - cách thành - Tôi nhận ra thay đổi trong nó. Nó thích thú với những bữa tiệc, chú trọng đến những trang phục bận người và thường buông những lời trêu chọc, tán tỉnh…nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đó phải là điều xấu xa gì cả. Có thể những điều xảy ra với cha tôi ảnh hưởng sâu sắc đến nhận thức của nó!”.

   “ Ông ta mất hết tiền bạc sao?”

   “ Mất tất cả mọi thứ? Ông có tài chính riêng cho mình, rất nhiều, và ông cũng tiêu hao lượng số tiền rất lớn” dằm dằm thức ăn của mình, như đau đớn khi nhớ lại quá khứ trước đây “ Tôi cho rằng ông muốn gây ấn tượng mạnh với những nhân tình của ông về tài sản của mình. Nhưng may, công việc kinh doanh của ông gặp rắc rối!”.

   “ Mẹ của em và Tiffany còn sống hưởng thụ được nữa!”.

   “ Ừm!” đau đớn khi thừa nhận với “ Tôi mua căn hộ mà tôi thích nhưng cuối cùng tôi thuê lại nhà, số tiền bán được tôi giúp đỡ mẹ trong lúc khó khăn đó!Nhưng vấn đề lớn nhất là Tiffany. Nó thực phẫn nộ vì cha dành tất cả tiền bạc của ông để cho nhân tình của mình. Nó ra ngoài và…. " ngừng lại, màu hồng xuất mặt , vẻ mặt bối rối ngập ngừng và hoàn thành câu của với thanh lạnh lùng.
   “… ta ra ngoài và vớ lấy chàng giàu có”.

   " phải lỗi của nó!” Angie nhanh. "Mẹ tôi luôn rằng nó là người phụ nữ xinh đẹp, dễ thu hút người đàn ông giàu có. Vì vậy, trong suy nghĩ của nó luôn mong muốn như vậy” như kiệt sức, chống hai tay lên bàn, ngón tay run rẩy xoa xoa trán “ Nghe khó chịu!”.

   “ Có rất nhiều phụ nữ nghĩ như thế!”

   nhìn “ Là lý do tại sao bao giờ kết hôn? "

   "Tôi thích kết hôn bởi vì tôi thích dính líu người phụ nữ lâu hơn năm phút” nhếch môi “ Tôi muốn mình quan tâm sâu sắc đến người. Mặc cho em nghĩ về tôi như thế nào nữa, tôi muốn mình là nguyên nhân gây ra đau đớn cho người làm vợ mình như ông ta làm với mẹ tôi”.

   “ Bà bao giờ nghĩ đến việc rời bỏ ông sao?”

   “ Bởi vì bà vẫn còn ông” “ Tình khiến cho con người làm những điều ngu ngốc!”. ( Chí lý…mình tâm đắc câu đây nhất! Chắc lấy làm chữ ký quá….hehe, ^;^!)

   “ Đúng vậy!” có thể hiểu điều đó dễ dàng vì rơi vào vòng xoáy của tình , rất muốn làm những việc ngu ngốc bao gồm ra tình cảm mãnh liệt của mình với ….

   cười khỉnh với suy nghĩ điên khùng của mình, tưởng tượng vẻ mặt phản ứng của . Và gì khi thổ lộ lòng mình với đây?.

   cười to và bị kinh hoàng, sau đó là thương hại , và với rằng phải là kiểu người phụ nữ chọn làm vợ.

   ! Nhấc ly rượu lên môi, câm lặng. muốn tình hình trở nên hỗn loạn và phức tạp khi thú nhận tình cảm của mình với .

   Họ kết thúc bữa ăn tối, vẫn còn nán lại uống ít cà phê và sau đó cuối cùng ngủ.

   “Tôi có cuộc họp sớm vào ngày mai”, Nikos dửng dưng trong khi cởi áo sơ mi của cách mau lẹ “ Tôi ngủ phòng bên cạnh để làm phiền em”.

   muốn ngủ ở phòng riêng?

   Tất cả mọi thứ thay đổi, nghĩ cách thảm hại. Các thỏa thuận ngừng bắn mong manh tồn tại giữa họ bị tan vỡ bởi khám phá của .

   muốn chặn lại, cho rời khỏi phòng. muốn với rất hạnh phúc dù cho quấy rầy ngủ được nhưng miễn là vẫn ở bên cạnh , biết muốn nghe những lời ngu ngốc đó.

   có lẽ nghĩ cuộc hôn nhân này cần thiết nữa và ràng là muốn tránh xa nhất có thể.

   gật đầu khổ sở. “ Được! Tôi gặp vào ngày mai”

   Angie trải qua đêm thứ hai thức trắng ngủ được, đầu óc chơi vơi, mệt mỏi trong suy nghĩ.

   phải là người phụ nữ thích, nhưng bị mắc kẹt với trong cuộc hôn nhân này. Vì vậy, có thể bù đắp cho những tội lỗi của gia đình mình, làm mọi việc dễ dàng hơn với .

   Trời vẫn còn chưa sáng, ngồi dậy, vào phòng tắm, xượt những sợi tóc vướng mắt ra, nhìn chằm chằm hình ảnh khuôn mặt mình trong gương.

   hẳn là tồi tệ - thầm nghĩ kiên quyết, tự nhủ trong lòng mình. từng rất thích đôi mắt và chắc chắn câu như vậy phải là lời giả tạo. Được rồi! Đêm qua rời khỏi phòng phải với thái độ vội vàng tránh xa, điều đó có nghĩa là thể cám dỗ quay trở lại.

   thích người phụ nữ tự tin, đúng ?

   Vì vậy, cho thấy tự tin của mình.

   từng….- nhắc nhở mình- quay sang gương bên kia, nhìn toàn bộ thân hình mình trong gương lớn.

   Những thử nghiệm với tủ quần áo mới của mình, rất vui vẻ và bắt đầu nghiên cứu những trang phục phù hợp với mình và những trang phục nào là phù hợp

   Mối quan hệ của họ phải là về vẻ đẹp bên ngoài hay hấp dẫn về thể xác. thông minh hơn nhiều so với những người phụ nữ của trước đây và chắc chắn rằng có hữu ích trong công việc của .

   bật ra tiếng thở dài, và để cho mái tóc mình rơi lõa xoã trở lại khuôn mặt. Hữu ích gì chứ? người đàn ông như Nikos quan tâm đến việc người phụ nữ có thông minh hay . quan tâm người phụ nữ có ích cho công việc của hay , có nhân viên của để làm tròn công việc đó. cần người phụ nữ để chiếm theo cách khác. Người phụ nữ tự tin, xinh đẹp, thân hình bốc lửa.

   Và đó là phải là ! Thực !. cải thiện hơn, đó là , nhưng vẫn có gì giống như những phụ nữ bình thường khác.

   Khẽ cắn môi mình, thả người vào trong bồn tắm, vẫn còn bận rộn nghĩ ngợi. nhận ra ra mình rất thích thú đến thời trang và giao tiếp xã hội. Những người bạn của và người đồng dường như còn thấy bối rối nữa. Lĩnh vực duy nhất vẫn còn yếu kém đó là trong phòng ngủ. khổ sở và tuyệt vọng khi mình có kinh nghiệm trong vấn đề ân ái của cả hai. luôn luôn là người kiểm soát tình hình.

   Nhưng thực quá khó khăn cho để lấy thế chủ động?

   chẳng hiểu gì để cám dỗ người đàn ông, nhưng cho đến nay làm gì để quyến rũ cũng thấy có điều gì là chán nản khi làm tình với . Nhưng nếu nỗ lực….

   Liếc nhìn đồng hồ, có cả ngày phía trước chờ đợi. Trầm ngâm nhìn vào mái tóc rối bù của mình trong gương, cần mỗi phút giây để biến thành người phụ nữ mà thường ôm trong vòng tay .

   ******************


   Nikos bật người rời khỏi máy bay, tâm trí vẫn còn trong cuộc họp mới vừa kết thúc.

   Là trí tưởng tượng của , hay thấy mình khó khăn để tập trung vào ngày nay?.

   Sải bước băng qua bãi cỏ, bước lên bậc tam cấp của biệt thự, dừng lại nhìn sững sờ, kinh ngạc người phụ nữ đứng trước mặt . Phải mất lúc lâu mới nhận ra đó là Angie.

   “ Ôi, em làm gì cho bản thân mình thế?” lời làm tăng thêm màu sắc hồng , nguyền rủa khi thấy mình mất khôn khéo “ Có nghĩa là, em trông rất tuyệt. Tất nhiên, nhìn giống em thường ngày…”

   Mái tóc tuyệt vời của được duỗi thẳng, đậu đôi vai trần mảnh dẻ của . Trong ánh sáng rực rỡ của mặt trời Hy Lạp, chiếc váy thanh lịch mặc sáng lấp lánh để lộ đôi chân thon dài mịn màng và cánh tay trần mảnh khảnh của

   cười nhút nhát. " thực tế đó là chính tôi. Chỉ là có thay đổi về bản thân. Tôi phát ra mình thực thích mặc quần áo. Tôi thích quần áo mua cho tôi. Mặc dù tôi biết mua cho tôi bởi vì muốn mình hổ thẹn ở nơi đông người nhưng tôi vẫn thích chúng. Cảm ơn !”.

   Nhận thức được chờ đợi câu của , đấu tranh cố gắng dứt mắt mình ra khỏi những đường cong quyến rũ của thân hình “ Em nhìn đẹp lắm!”.

   “Chúng ta vào nhà thôi!”. Giọng hơi khàn khàn. Nikos đưa tay lên cổ áo mình nới lỏng chiếc cà vạt siết chặt cổ .

   “ Trời hôm nay rất nóng!”.

   mỉm cười với . " Bên trong nhà mát”.

   Cố gắng kiềm chế cơn đau đớn của ham muốn, Nikos theo lên phòng ngủ của cả hai. Thầm nhủ chính mình, giữa cả hai cần phải quan hệ khi mọi việc sáng tỏ.

   Nhưng thể nào khác hơn khi nhìn vào đôi mắt xanh tuyệt đẹp của .

   có được phép hôn hay ?

   ****

   Cảm thấy mình bối rối trước những biểu khác lạ của người phụ nữ đầu tiên trong đời , Nikos đẩy cánh cửa phòng ngủ ra và quan sát di chuyển trong phòng, cơ thể cứng đờ người trong trạng thái dè dặt xen lẫn mong đợi khi nhìn đến gần và nâng tay lên cởi bỏ từng chiếc cúc áo sơ mi của .

   ngày căng thẳng ?” giọng mềm mại và đầy chất nữ tính khiến vật đàn ông của dựng lên, phản ứng tức thời và mạnh mẽ.

   “Ừm!”.

   “ Rất thích hợp!” mỉm cười và đẩy chiếc áo rơi xuống, dùng đôi tay mềm mại của mình xoa lên bộ ngực nở nang của , đầu vú cứng lên trước kích thích của , da thịt nóng bừng bừng “ Vì em biết luôn cần thư giãn mỗi khi bị stress!”.

   nhìn chằm chằm vào “Angelina, agape mou! Em thể…”.

   "Tại sao thể? là người dạy cho em biết thế nào là tình dục, Nikos! Nếu thích con người em trong lúc này hãy tự trách bản thân mình trước.”

   Đầu óc như trống rỗng, thể suy nghĩ được gì trước những lời ý của , Nikos đấu tranh với nỗ lực thốt lên câu mạch lạc khi cảm nhận ngón tay cởi chiếc thắt lưng quần đẩy cho nó rơi xuống sàn nhà.

   “Angelina…” rên rỉ gọi tên , muốn chuyện với nhưng những suy nghĩ của hỗn loạn, thể sắp xếp trật tự câu chữ để .

   Kiềm chế khao khát của mình nhưng thình lình nhận ra mình trong trạng thái trần truồng và ….. quỳ xuống trước mặt .
   “ Em chưa bao giờ làm điều này” giọng khàn khàn quyến rũ thầm với , đôi mắt lướt cơ bụng thon cứng giần giật run run của , khẽ lướt xuống hơn nữa…. nhìn “ cục cưng” của vươn lên ngạo nghễ dựng thẳng đứng lên “ Vì vậy, phải chỉ dạy khi em làm sai!”.

   Sai ?

   cố gắng để điều gì đó, nhưng ngay khoảnh khắc đó, mềm mại, ấm áp và ẩm ướt của miệng ngậm lấy “ cục cưng” cương cứng ngắc của . Dùng lưỡi liếm xung quanh đầu “ cục cưng” trong khi tay vuốt dọc chiều dài khỏe mạnh của . Giật nảy người vì bất ngờ, bật ra tiếng hơi thở sâu gấp gáp, nghiến chặt răng cố kiềm hãm cơn khoái cảm của mình. Gần như bị mất kiểm soát, cố tập trung tâm trí mình cái gì đó quan trọng, nhưng ngón tay và cái lưỡi ngọt ngào của tiếp xúc mọi nơi, liếm mút suốt chiều dài căng cứng của . khẩn trương, cấp bách bên trong đạt đến mức nguy hiểm.

   “Angelina…” khó khăn để thốt thành lời, cúi xuống nhìn vào , và ước gì nhìn thẳng vào mắt : người phụ nữ khôn ngoan, người phụ nữ quyến rũ, người phụ nữ hấp dẫn… và biết rằng còn hy vọng để đoạt lấy kiểm soát được nữa.

   Lưỡi và ngón tay như hành hạ, tra tấn với niềm thích, thú vị “ cảm thấy tốt chứ, Nikos?” buông ra trong chốc lát để có thể hỏi , đợi trả lời, lập tức ngậm lấy nó lần nữa, mút và liếm thêm lần nữa. thấy đau đớn ở phần thắt lưng, kiềm chế còn chịu đựng nổi nữa.

   “Angelina…em….em thể…” rùng mình hét lên tiếng, toàn bộ trong bùng nổ trong cao trào mãnh liệt đến mức trong giây lát thế giới xung quanh trở nên tối tăm. “ cục cưng” của giật giật, từng đợt từng đợt phóng ra những dòng tinh ấm nóng biết qua bao lâu thời gian, luôn luôn cảm nhận đôi môi ấm áp, ngọt ngào của vẫn chạm vào

   Cuối cùng, chỉ khi bắt đầu tự hỏi liệu khi nào cảm thấy bình thường trở lại, cơ thể dịu xuống và cong võng tựa người dựa vào cửa trong khi đôi mắt vẫn nhắm nghiền.
   lại cảm nhận động thái của , nhấn nụ hôn nhàng lên ngực , sau đó cầm tay , kéo theo đến chiếc giường trong phòng.

   Vẫn còn phục hồi từ những gì chỉ có thể được mô tả như là cơn cực khoái chấn động và thõa mãn sung sướng, Nikos nằm dài giường, đôi mắt vẫn nhắm lại.

   ngày căng thẳng như thế nào?” di chuyển và trượt tay mình xoa ngực trước khi hạ thấp miệng hôn . Mái tóc mềm và thơm ngát của rơi xuống, châm chích lên làn da trần của . nhấc tay khẽ gạt chúng ra khỏi khuôn mặt , gắng tìm năng lượng để với .

   tuyệt vời!’.

   " Vẫn chưa xong”.

   trông quá gợi tình. Ánh mắt , giọng mềm mại hay cơ thể phủ lên người , thể nào phân biệt được “ cần thời gian để phục hồi lại!’.

   phải mà là em! chỉ việc nằm đó và em làm tất cả mọi việc”.

   Vẫn còn choáng váng sau khi cơn cực khoái bùng nổ mạnh liệt nhất trong cuộc đời mình, nhìn chằm chằm hoài nghi “ Điều gì xảy ra với em thế?”.

   “ Chính là !’ dịu dàng với trong khi tay lướt xuống chiếc bụng rắn chắc của và lướt xuống nữa cầm lấy thay đổi em từ Angie thành Angelina. chỉ cho em thấy con người khác trong bản thân mình, bản năng đánh thức và em…em thực rất thích điều đó!”. Giữ cố định, từ từ hạ hông mình xuống, gắn kết cả hai thành .

   Bật thốt ra tiếng rên rỉ như thể tin được vào cảm nhận của mình, đưa tay ôm thắt lưng mảnh dẻ của , cố giữ chặt, ngăn cản xuống sâu hơn nữa – cố nắm lấy thế chủ động “ cho rằng mình rất thích nhưng em đừng di chuyển – chỉ phút thôi!”.

   “ Em thể!” chồm người về phía trước, môi chạm vào môi trong cái hôn mãnh liệt, động tác thuần phục giống như những lần làm với , lưỡi chạm vào lưỡi , trêu chọc , thả lỏng cho mút liếm, thỉnh thoảng mút lại , cả hai say sưa nút lưỡi với nhau. Khẽ cắn môi , trong khoảng nhịp thở hổn hển của cả hai “ Em suy nghĩ về trong ngày nay và đó là ngày rất dài!”.

   “ Hãy kể với ” cảm giác chật khít, mượt như nhung và ấm áp của bao bọc lấy khiến đê mê, hạnh phúc. chuyển động của đột nhiên thay đổi, tăng tốc hơn, đưa ra lời nguyền rủa và thở gấp gáp, vật lộn người lại, hai người thay đổi tư thế cho nhau, lúc này nằm ép chặt vào người “ Đủ rồi!”.

   “ Sao cơ!” đôi mắt mở to nhìn trong khi nở nụ cười quyến rũ.


   hết thời gian dành cho em! Bây giờ chủ động” luồn tay nâng hông cao hơn, nhấp vào với lực mạnh hơn khiến thở hổn hển.

   “Oh…Nikos…. “

   “ Em cảm thấy thoải mái chứ!” cúi xuống hôn ngấu nghiến, chuyển động của lưỡi cùng nhịp với chuyển động của bên dưới đâm sâu vào trong , và gần như trong khoảnh khắc, cảm thấy run rẩy khi cơ thể nuốt chặt lấy , cho đường thoát. Cơn cực khoái của như hút lấy , ôm chặt lấy trong vòng tay, hôn sâu sắc lên môi , giữ tiếng rên khóc của cho riêng mình và sau đó cả hai lao vào cơn lốc xoáy của tình dục.
   (CONT)

   Mọi việc đều tốt đẹp cả. Angie thầm nhủ với chính mình trong khi chuẩn bị trang phục dự tiệc với . có thể có tình cảm với nhưng khi họ ở giường và xấu hổ về khi họ đến những nơi công cộng. Cuộc hôn nhân này quá đến nỗi tồi tệ!.

   thấy vào phòng sau lưng , dừng lại động tác đeo khuyên tai, hỏi do dự “ Chúng ta có cần phải tham dự ?”.
   cau mày với lấy áo khoác lên người “ có lý do gì để xấu hổ cả! Là người phụ nữ thông minh và rành rọt tiếng Hy Lạp, em hoàn toàn đủ tự tin trong bất cứ trường hợp giao tiếp xã hội nào.”

   “ Oh, cảm ơn . Mặc dù em nghĩ mình được như !” đỏ mặt trước lời khen ngợi của “ Em chỉ nghĩ rằng hay hơn khi chúng ta ở nhà!”.

   "Chúng ta “ở nhà” vào tuần trước rồi!” vui vẻ, ánh mắt sáng lên những tia hài hước “ Vì thế, bây giờ chúng ta cần ra khỏi nhà, tạm ngừng lại!”.

   mỉm cười. "Mệt mỏi sao, Nikos?

   “ Em thể thoã mãn được. nghĩ mình lại kết hôn với người phụ nữ phát cuồng lên trong chuyện ấy như thế”.

   bật cười “ Vì là người dạy cho em biết mọi thứ!”.

   "Và chắc chắn rằng nó vẫn như vậy” kéo đứng dậy, hôn với nụ hôn chiếm hữu “ Đêm nay có Dimitri tới tham dự nữa. Vì vậy, em phải đứng cách xa ít nhất là hai mét”.

   biết nhưng chắc chắn thực tế rằng muốn ai khác tán tỉnh vợ mình. Do vậy nên tỏ ra bằng lòng chăng?.   bất ngờ khi thấy phòng khiêu vũ trong khách sạn người đông đúc, khó khăn để có thể nhìn thấy được mẹ của Nikos trong căn phòng này.

   "Bà là người bảo trợ của tổ chức từ thiện”, Nikos nhanh, ngăn chặn cái nhìn lo lắng của . “Hầu hết tất tầng lớp thượng lưu ở Athens đều hội tụ tại đây. Đây là kiện hằng năm mỗi năm tố chức lần. Rất nhàm chán! Đừng lo lắng như thế, thả lỏng người nào, cư xử tự nhiên thôi mà! Chúng ta sớm khỏi ngay sau khi chào hỏi số người!”.

   Trong suốt thời gian ăn tiệc, Angie chuyện với người đàn ông ngồi bên phải , luật sư có trụ sở tại Athens, và Nikos ngồi ngay bên cạnh , chuyện vui vẻ với tóc vàng mảnh mai.

   có quyền trò chuyện với những người phụ nữ - tự nhắc chính mình. Chờ đến khi bữa ăn cuối cùng cũng kết thúc, đứng lên cáo lỗi với ngưòi luật sư, muốn ra ngoài hít thở khí trong lành chút.

   bộ ra ngoài sân, ngồi xuống bãi cỏ gần cạnh đài phun nước của khách sạn.

   Mải mê suy nghĩ mông lung, chập sau mới nhận ra có hai người thảo luận gần bên – đó là Eleni và Nikos. Theo bản năng, đứng lên đến hai người, sẵn sàng tham dự vào cuộc chuyện của cả hai. Nhưng chân khựng lại và cả người cứng đơ, lắng nghe trong hoảng sợ.

   Họ bằng tiếng Hy Lạp và Angie gặp vấn đề về khác biệt ngôn ngữ này.

   " Nó là chị sao?’

   “ Quá khứ rồi mà mẹ!”.

   "Có lý do tại sao con lại phải kết hôn vội vàng như thế. người nào đó có liên quan đến con ả nhân tình kinh khủng đó. Tiền! ta hăm dọa con phải ?” giọng bà đầy giận dữ “ Nó đe dọa con với bọn báo chí hoặc cái gì giống thế. cái gì đó tồi tệ hơn”.

   " Con Angelina. Và muốn thảo luận thêm lần nào nữa về quá khứ đó nữa!”.

   Sau đó, nghe tiếng họ dần, có thể hai người họ đến nơi nào đó yên tĩnh hơn để thảo luận.

   ngồi với cảm giác tê cóng. Làm thế nào mẹ có thể ám chỉ đến như vậy?

   người phụ nữ như vậy.

   Thế nhưng, phải bà về là hoàn toàn sai lầm. Thời điểm đó hăm dọa Nikos, dù phải là tống tiền nhưng lại thay thế chính lại là viên kim cương kia- điều này càng tội tệ hơn nữa. hy sinh bản thân để bảo vệ gia đình . giả vờ là để làm dịu cơn cảm xúc giận dữ của mẹ . là người đàn ông đáng kính – trong khi ….

   chỉ là ai đó – người phải ở bên cạnh .

   Tiffany gần như phá hủy gia đình của .

   Làm thế nào lại suy nghĩ cách ngu ngốc rằng mặc quần áo đẹp và ham muốn trong nhu cầu quan hệ tình dục với là yên ổn và đủ cho chứ? và điều đó bao giờ xảy ra. chỉ như vậy để ngăn cản ý kiến của bà. là xuẩn ngốc khi trong hai như vậy!. là người tạo ra tình trạng dở khóc này nhưng cũng chính phá huỷ nó. nên trả tự do cho . Phải buông tay ra…

   Nhưng làm thế nào, khi nhiều như vậy?

   chính xác nên làm gì đây?

   Trong đau đớn, tuyệt vọng. Kiệt sức ngồi xuống, chiến đấu với thôi thúc mạnh mẽ bỏ qua thực tế, trung thực và trách nhiệm của bản thân. bị ràng buộc bởi thoả thuận hôn nhân trong hai năm tiếp theo đây. phải ở lại với . vẫn là vợ và biết đâu với thời gian dài thích , …và lúc đó ….

   Ngừng nghĩ đến những tưởng tượng trẻ con của mình!

   Với tiếng thở dài thiếu kiên nhẫn, đứng lên và hít hơi sâu, nhắc nhở bản thân về giá trị cá nhân của mình. làm sai, phải đặt mọi việc về lại vị trí đúng như cũ. Nikos bao giờ ai đó, đặc biệt là phải người phụ nữ như . cần phải trả tự do cho nhanh chóng.

   vấn đề gì xảy ra nữa, làm điều đó.

   trở về , quyết định. tìm luật sư để phác thảo về việc từ bỏ quyền lợi viên kim cương Brandizi.

   muốn trở về nhà. Nhưng mọi việc trở lại như cũ được nữa, ở cùng ngôi nhà với mẹ . Mặc dù thích công việc của mình thế nhưng còn muốn giảng dạy sinh viên ở trường…. Tất cả chấm dứt các quan hệ xã hội.

   phải khi cũng muốn lấy những đồ quần áo sang trọng mua cho . gia tăng hành động đến các tiệm shopping. muốn tân trang lại tủ quần áo của mình và phát huy tự tin mình mới tìm thấy được trong bản thân, tận hưởng cuộc sống. còn là Angie của quá khứ nữa. Lần đầu tiên trong đời, muốn mình khác với ý nghĩ kiên quyết.

   đứng dậy, đưa tay gạt nước mắt rơi khuôn mặt mà nãy giờ ý thức được mình khóc. Vâng, Nikos, đau đớn và khó khăn đối với nếu sống mà trong đời. Nhưng chấp nhận, hiểu những việc mình nên làm và nên làm. Đó là bài học kinh nghiệm cho sau tất cả mọi chuyện xảy ra.

   còn là Angie nữa, mà là Angelina.

   Và điều tiếp theo, phải học là làm thế nào để sống mà .

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chương 11.


   thể tin được con lại thay đổi như thế. trở thành người khác hoàn toàn. Và mẹ thể tin rằng con lại nghiêm túc muốn sống ở Hy Lạp”.

   “Tại sao được chứ? Lịch sử Hy Lạp luôn là niềm đam mê của con ngay từ , con muốn khám phá lịch sử huyền bí đó! Vì thế, có lý do nào thể thực được” Angie lảo đảo trước sức nặng của chồng sách mang tay và khiêng lên tầng gác mái đồng thời trả lời câu hỏi của mẹ “ Mum..con cần phải chuẩn bị sẵn sàng để trong tối nay”.

   Mẹ đưa ra tiếng khục khịch mũi khó chịu “ Mẹ giả sử đó là bài thuyết trình tại bảo tàng với trong những giáo sư chán ngán mà con nhất định muốn xã giao”.

   ", Mum” Angie thở hổn hển khi cuối cùng lên được gác và đẩy đống sách dày cộm vào đó “ Con xem kịch Aldwych khai diễn vào tối nay” mình, nhưng mẹ cần phải biết điều đó.

   Kể từ khi trở về từ Crete và còn sống theo kiểu trầm lặng, đơn điệu như trước khi đây. ra ngoài nhiều hơn. nhận nhiều hơn lời đề nghị từ đàn ông nhưng muốn nhận lời ai trong số họ cả. Cho đến khi ly hôn được hoàn tất, muốn chấp nhận ai cả, thầm nghĩ buồn bã khi xuống cầu thang, dù sao nữa ai như là người đàn ông như Nikos. chiếm toàn bộ tâm trí còn muốn quan tâm đến người khác nữa.

   " Nếu con lại nhớ đến nhà tỷ phú của mình nữa chỉ lãng phí cả thời gian thôi! như thế sao lại trả cho viên kim cương đó chứ!” mẹ khoanh tay nhìn vào cách bực dọc “ người đàn ông như bao giờ thấy hạnh phúc với người như con đâu”.

   Angie chậm chạp nhìn lại mẹ mình “ Viên kim cương đó thuộc về ta và đó là lý do. Có thể, trong hoàn cảnh khác người đàn ông đó thấy thoã mãn với người phụ nữ như con nhưng tiếc thay hành vi của Tiffany gần như phá huỷ gia đình ta. Và điều đó luôn luôn là bức tường ngăn cản cả hai. Đó là lựa chọn của con, con muốn tiếp tục mối quan hệ khổ sở như vậy nữa.”

   Mẹ cau mày “ Con đột nhiên sao lại nhiều đến như vậy! Và nhìn , trông con ngày càng đổi khác. Sang trọng hẳn lên. Trang điểm và còn tô môi son bóng nữa khi thậm chí ở đây để nhìn thấy?”

   “ Vì con thích chứ phải là vì ta” Angie bước vào phòng khách, bật câu suy nghĩ trong đầu “ Đó chính là con”.

   " Ừm, mẹ thừa nhận con trông khác hơn trước, tất nhiên vẫn còn thua xa Tiffany”.

   “ Đúng vậy, nhưng con vẫn là con, Tiffany vẫn là Tiffany, thưa mẹ! Con hãnh diện vì chính mình, con người của mình” cầm lấy bức hình chụp Tiffany lúc được hai tuổi, xinh xắn đáng , ánh mắt con bé ngây thơ, vui vẻ “ Bức hình của con bé đáng quá! Nghĩ đến thời gian hạnh phúc trước kia làm con thấy mình dịu lại…đây là cách con nhớ đến nó” - chứ phải là người phụ nữ phá hoại.
   Bà nhìn sửng sốt. "Tất nhiên, con luôn luôn là người thông minh, nhưng Tiffany…..”

   “ Tiffany xa rồi, Mum…con luôn nhớ đến nó và như vậy đến hết đời nhưng chúng ta cũng cần phải sống tiếp nữa mà mẹ!” Angie liếc nhìn đồng hồ “ Con phải rồi, và mẹ đến giờ bữa ăn tối. Con thẳng đến sân bay từ nhà hát. Ngay sau khi sang đến Hy Lạp, con gửi địa chỉ nhà bên đó cho mẹ và mẹ có thể bay qua ở đó!”.

   "Đừng có điên khùng như vậy” bà cau mày. “ Con tìm được việc làm bên đó đâu”.

   “ Con có hiểu biết sâu sắc về ngành khảo cổ cộng với khả năng được tiếng Hy Lạp. Vì thế, chuyện tìm việc làm tìm được ngay khi con sẵn sàng! Có thể bắt đầu bằng cách làm việc như người tình nguyện, cần trả công”.

   " Làm công? Tại sao con lại muốn làm thế?” Mẹ thể che giấu chán ghét của mình trong giọng của bà. "Mẹ bao giờ hiểu được con, Angelina”.

   Angie xốc túi xách của lên vai “ , Mum” lặng lẽ “ Con nghĩ giống như mẹ, nhưng điều đó quan trọng. Con làm điều đó và con thích bản thân mình bây giờ. Con tự hào về mình, Mum, hãy nhớ chăm sóc mình, bảo trọng!”

   *********************

   thích vở diễn này, từ diễn xuất của diễn viên và cả chất lượng của biên kịch vở diễn. Khi vở diễn kết thúc, bộ lòng đường phố Luân Đôn ẩm ướt cùng với mọi người ra ồ ạt từ nhà hát. Tất cả mọi người đều háo hức cho việc giải trí tiếp theo của họ. đến nhà hàng hay là về nhà….

   Hy Lạp….

   Trong khoảnh khắc trái tim quặn lên đau nhói khiến như thể thở được. là có bao giờ điều này trở nên dễ chịu hơn ? Bao giờ có thể quên được ?

   Lắc mạnh đầu như muốn rũ bỏ mọi buồn phiền trong lòng ập đến. giơ tay ra hiệu đón chiếc taxi qua, nhưng trước khi xe taxi có thể dừng lại đột nhiên chiếc xe limousine đen bóng sang trọng dừng lại bên cạnh .

   Cánh cửa bật mở và Nikos bước ra.

   Trong khoảnh khoắc, nhìn chằm chằm vào như kẻ ngớ ngẩn. Có phải là hay chỉ là tưởng tượng của ? Nhưng ngay lập tức nhìn thấy những người phụ nữ đứng gần với cặp mắt ngưỡng mộ. Chỉ có Nikos mới có sức thu hút mạnh mẽ từ phái nữ như thế.

   làm gì ở đây?

   Trái tim nhảy loạn xạ trong phấn khích điên cuồng. Suy nghĩ cách logic, cố kiểm soát những ý nghĩ ngu ngốc rằng là muốn gặp .

   Tất nhiên, phải đến tìm .

   Công ty Nikos có mặt khắp quốc tế. Vì thế, khắp nơi thế giới.

   ở đây vì công việc kinh doanh! Hay là thoả thuận điều kiện công việc nào đó…

   Đột nhiên, ước rằng đến Brazil hoặc nơi nào đó đều xa hơn. chắc chắn mình có thể sống sót khi nhìn thấy lại ngay sau khi buộc chính mình phải từ bỏ .

   cần thêm thời gian.

   dành tháng cố gắng thuyết phục mình rằng, có thể sống cuộc sống của mình mà và… bất ngờ đứng đó, tự tin, can đảm của như tuột xuống thấp nhất.

   Làm thế nào có thể sống được mà ? Khi sống cùng với trái tim tan vỡ ….

   làm gì ở nơi này, Nikos?” kiềm chế cơn run run của mình, thốt lên giọng bình thường “ Cuộc họp kinh doanh sao?”

   " thỏa thuận rất quan trọng”.

   gật đầu. Tất nhiên là như thế. " Em hy vọng nó tốt với ”.

   "Các cuộc đàm phán chỉ mới bắt đầu” có vẻ căng thẳng khi . Khẽ liếc nhìn phía sau lưng , đảo mắt tìm xe taxi.

   phải rời ngay lập tức trước khi suy sụp và nhào đến “ Em chắc chắn có kết quả như ý muốn”.

   " đến ngân hàng! Vào trong xe Angelina”.

   “ Sao cơ?” ngạc nhiên khi nghe , nhìn vào khuôn mặt , tia gì đó trong mắt khiến thấy trái tim mình như lạc mất nhịp “ Em thể cùng với , em có chuyến bay trong khoảng hai giờ nữa và em hầu như có thời gian kịp đến sân bay dưới con đường khủng khiếp vì cơn mưa này”.

   " đưa em đến sân bay” lập tức nắm tay , đẩy vào trong xe cho bất cứ thời gian nào để tranh luận. chồm người về tài xế hướng dẫn đường và sau đó kích hoạt cho màn hình che lại, đảm bảo riêng tư của họ “ Em đâu, Angelina?”

   Trong gian như vậy chỉ có như là tra tấn đối với . muốn chìm hai tay mình vào mái tóc dày bóng của , áp môi mình vào đôi môi gợi cảm của Hy Lạp!” Tại sao, lại với chứ?.

   “ Em đất nước

   Tại bất kỳ thời điểm nào khác, biểu tự mãn của khiến cho bật cười. Bây giờ nó chỉ làm cảm thấy buồn , nhưng giấu cảm xúc của mình xuống cách cẩn thận. Tất nhiên rồi! Em thể nghĩ ra lý do tại sao mình đến đó trước. Bắt đầu kỳ nghỉ dài, em tình nguyện làm công công việc khảo cổ. Nhưng em hy vọng mình tìm được công việc ổn định hơn”.

   Chiếc xe lướt qua các đường phố lớn của Luân Đôn, bánh xe rít lên những con đường ẩm ướt và dần dần tăng tốc độ khi cuối cùng họ lên đưpừng cao tốc đến sân bay.

   “ Tại sao em rời khỏi Crete mà lời tạm biệt?”

   nhắm mắt lại thời gian ngắn và sau đó mở ra nhìn chằm chằm ra ngoài cửa sổ, sợ rằng đôi mắt của tiết lộ quá nhiều. “ Đó là điều đúng đắn phải làm!”.

   " nhận tờ giấy ly hôn từ luật sư của em”.

   “ Đúng thế đấy, và trở thành người đàn ông tự do”.

   “Điều đáng tiếc là khàn khàn, thanh như tự tin như lúc bình thường và liếc nhìn khẽ nhíu mày.

   "Có điều gì bất ổn sao?”

   'Tất cả mọi thứ”.

   "Em nhận ra. Các luật sư bảo đảm với em rằng có trở ngại ly hôn. Ông ta kiểm tra mọi chi tiết góc cạnh của vấn đề rồi mà!”.

   Đôi mắt vẫn còn nán lại khuôn mặt . "Ông ta bỏ lỡ yếu tố cực kỳ quan trọng”

   Trái tim thắt lại. cố gắng hết sức, cầu chặc chẽ với luật sư của mình để chắc chắn có điều gì trắc trở “ Là gì thế? Ông ta bỏ lỡ mất điều gì?”

   " Ông ta bỏ qua thực tế rằng, có tình cảm với em. Và điều đó làm cho cuộc ly hôn thể xảy ra”.

   ngồi yên, cứng đờ người vì sốc “Xin lỗi?”.

   em! Và cho phép em ly dị tin chắc em cũng có cảm giác như vậy với di chuyển đến gần , bàn tay trượt vào mái tóc mềm mại của , khẽ “ Em rời khỏi vì nghe lén cuộc chuyện của và mẹ, đúng ?”.

   “ E….em…” Angie cảm thấy bàn tay ôm chặt lấy gáy sau cổ , trái tim đập nhanh trong lồng ngực “ Sao lại như vậy?”

   “Bởi vì đó là chứng minh tất cả mọi hành động của em. Trước khi đến dự tiệc, chúng ta vừa mới ân ái với nhau cuồng nhiệt. Mọi thứ đều tuyệt vời! Sau bữa tiệc, em im lặng đường về nhà và sáng hôm sau bỏ …”

   như nuốt cái gì đó khó khăn “ cần phải chờ đến hai năm trong khi chúng ta có thể giải quyết được ngay lập tức! xứng đáng có lại tự do cho mình. Đó là cách để cho mọi người ít bị tổn thương hơn trong đó có mẹ của …”

   để ý đến bà ...” khẽ, giơ tay chạm vào đường nét khuôn mặt cách âu yếm “… và cũng cần để ý đến mẹ em hay là em của em. Thời điểm này, muốn suy nghĩ điều gì cả ngoại trừ em mà thôi. ở đây, vì muốn tìm phần quan trọng của cuộc sống mình. Cuộc sống bao gồm có và em”.

   “Nikos….”

   "Khi lần đầu tiên gặp em ở Luân đôn, giận dữ, tức giận với cả gia đình của em và cách em bảo vệ cho em mình khiến thấy mình như bị xúc phạm rất nhiều”.

   "Nó cư xử đúng” Angie thầm “ nhưng nó vẫn là em ruột của em!”.

   “Và lòng tin tưởng của em vào Tiffany là mù quáng, agape mou!Vào thời điểm đó, chỉ quan tâm đến việc đoạt lại viên kim cương trả lại cho mẹ thôi!”.

   " Em hiểu, rất lo lắng và quan tâm đến bà”.

   " Bà có sức chịu đựng đáng nể, bà là người phụ nữ mạnh mẽ và cha nhận ra cho mình bài học quan trọng, mọi thứ được xây dựng lại..” với tiếng rên thấp của thất vọng, áp mặt vào cổ và hôn nồng nàn “ … đừng về gia đình của nữa, muốn về chúng ta”.

   có "chúng ta", Nikos!” cố gắng thoát khỏi mê hoặc của , thể suy nghĩ được khi chạm vào người “ Em cư xử kinh khủng, ép buộc kết hôn với em, em nghĩ sai về : con người vô độ, tàn nhẫn và kiêu ngạo quá mức”.
   " là người kiêu ngạo mà” thầm, miệng in dấu những đường cong của đôi môi ngọt ngào của có thể trước cầu của em, có thể gọi luật sư để giải quyết… nhưng lại bị cuốn hút bởi vì em”.

   bật ra hơi thở hổn hển khi lưỡi ấm áp của chạm đến khoé miệng “ Đó phải là , nghĩ em là người ưa nhìn”.

   " bao giờ nghĩ như thế" thầm vào miệng . " rung động khi nhìn vào đôi mắt tuyệt đẹp của em khi chúng ta gặp nhau lần đầu, sau đó là mái tóc em rực lửa quyến rũ và sau đó nữa là đôi chân thon dài…” ngừng lại vài phút khi hôn với vẻ khao khát mãnh liệt, nụ hôn cuồng nhiệt hối hả. Khi cuối cùng cũng ngẩng đầu lên, như thể thở được.

   rằng em có nhân cách là đáng tiếc” thở gấp “ Là người đáng xấu hổ”.

   " gặp người phụ nữ nào lại có thể thẳng thắn, đầy công kích như vậy, vả lại còn có niềm đam mê về đồ gốm Hy lạp cổ đại và thông thạo tiếng Hy Lạp nữa. Phải mất thời gian mới thừa nhận em là người phụ nữ thông minh và tinh tế..” vội vàng “… và vô cùng tự hào về em”.

   bao giờ kết hôn với em nếu phải là chị của Tiffany”.

   cách nào đó nhận thấy mình biết ơn Tiffany” nhìn ra ngoài cửa xe và nhận ra xe dừng lại.

   “Đây phải là sân bay Heathrow”.

   “ Đúng thế! Máy bay của chúng ta ở đây và hy vọng em quay về Crete với . Nếu em tình nguyện giúp công việc khai quật đó là hành động tốt nhưng em ở nhà và sinh con của điều đó là tốt nhất là đúng đắn nhất, em có thể làm bất cứ điều gì em thấy hạnh phúc”.

   nhìn chằm chằm vào , tự hỏi mình có phải nghe lầm “ Có con sao?”

   “Tất nhiên rồi! là Hy Lạp – người Hy Lạp rất trẻ con” nhún vai và sau đó đưa tay vào trong áo khoác của mình lấy ra chiếc hộp “ Chúng ta đến đích của đường tròn rồi và vì thế cái này thuộc về em”. mở hộp ra và nhìn xuống bật ra hơi thở gấp rút.

   "Đó là viên kim cương Brandizi”

   "Với người đàn ông cùng với người phụ nữ giữ trái tim ta. Đó chính là em, agape mou! Em chấp nhận chứ? Đồng ý lấy chứ?”

   Tay run rẩy, cúi xuống cầm chiếc vòng cổ xinh đẹp. " Em thể trả lại cho vì nghĩ nó là vật mà Tiffany đeo”.

   “ Giữ lấy nó và nhớ đến em của em” khẽ “ Và nhớ đến rằng em!”.

   Viên đá lấp lánh và tỏa sáng trong bóng tối. “ Nếu Tiffany đeo vòng cổ này, chúng ta có lẽ bao giờ gặp nhau"

   “ Đó chính là số phận của chúng ta!”. Giọng khàn khàn, lấy sợi dây từ tay đeo vào cổ “ Nó rất phù hợp với em!”.

   “ Em sợ việc đeo người vật giá trị này”.

   mỉm cười với “Có hai vệ sĩ ngồi ở phía trước xe và họ đều có trang bị vũ khí. Nhưng giá trị thực phải là là tinh thần vật chất mà đó chính là tình cảm của người tặng quà” Đột nhiên, khuôn mặt căng thẳng, nhìn vào dịu dàng chưa bao giờ nghĩ mình tìm được người phụ nữ của đời mình. đối xử với em cách khắc nghiệt, agape mou! Em tha thứ cho chứ?”

   "Có gì mà phải tha thứ ?”

   hít hơi sâu. " khô khan, lạnh lùng và rất khó gần. Em sợ hãi và nhút nhát trong vấn đề chăn gối nhưng lại khôgn cho phép em trốn tránh”.

   “ Em biết ơn về điều đó!” giọng mềm mại vuốt ve chỉ cho em thấy phần bản năng của mình mà thậm chí trước đây em biết tồn tại của nó. làm cho em cảm thấy mình là người phụ nữ xinh đẹp, làm cho em cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống…. Chính là người dạy cho em tất cả mọi thứ và đó là món quà vô giá nhất”.

   “ Em hối tiếc những gì xảy ra giữa chúng ta chứ? '

   “ Làm thế nào lại nghĩ em hối tiếc chứ? Em , Nikos! đúng về điều đó, em …”

   Ôm khuôn mặt kề sát mặt . âu yếm “ Em về Hy lạp cùng với chứ?”

   “Tất nhiên rồi!” mỉm cười hôn “ Đó là nơi em thuộc về, và quan trọng hơn bao giờ hết là cùng sống bên trọn đời”.

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :