1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bỏ vợ, không có cửa đâu - Kim Tinh (10C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Bỏ vợ, có cửa đâu
   http://***************.com/downloads/image_prv/89/88349.jpg
   Tác giả: Kim Tinh

   Convert: ngocquynh520

   Editor: nhuandong

   Nguồn: http://***************.com


   Giới thiệu

   Lần cầu hôn trước, giường nỗ lực tạo người, chỉ sợ đổi ý.

   Lần cầu hôn sau, giường giả bộ ngu, chỉ sợ tính nợ cũ.

   Đồng Tử Du cao quý ưu nhã, trưởng nữ của nhà họ Đồng, và cũng là người thừa kế của Đồng thị.

   Vì vậy Bạch Mộ Hiên hèn hạ bức bách nhà họ Đồng, làm cho trở thành vị hôn thê của mình. Đêm đính hôn, trực tiếp cưỡng bức lấy lần đầu của .

   Mười năm quen biết, năm năm hôn ước, ở chung, hình thức vĩnh viễn như trước, là Chúa Tể cường thế, còn ngoan ngoãn nghe lời.

   Ai ngờ ngoan ngoãn kia lần đầu tiên dám mạnh miệng với rằng muốn giải trừ hôn ước!

   Bạch Mộ Hiên thân hình cao lớn, diện mạo tuấn tú, mặc dù vậy nhưng tính tình lại cường ngạnh(mạnh mẽ, ngang ngạnh) khiến có người nào dám đến gần. Thân là tổng giám đốc công ty, quyền lực nghiêng ngửa bầu trời, đàn bà tiền của hơn là con người . Mặc dù gieo sắc khắp nơi, gặp dịp chơi, bên cạnh còn có vị hôn thê, nhưng vậy như thế nào? Đàn ông có tiền nào mà chẳng phong lưu đào hoa?

   Đáng tiếc, Bạch Mộ Hiên người nào cũng muốn, chỉ luôn muốn Đồng Tử Du giúp ấm giường hàng đêm!

   được nuông chiều, luôn ôn hòa với , chưa bao giờ có lòng tham, cũng cầu xin, cả người là của có gì đúng?

   Thứ tình cảm này, bỏ ra bao nhiêu, phải thu về bấy nhiêu. Nếu kết thân là ép, người là cưỡng bức, vậy bá đạo với lần nữa như thế nào?

   Muốn giải trừ hôn ước với ? đời này đừng hòng mơ tưởng!
   tart_trungfujjko thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1

   Sáng sớm, ánh nắng xuyên qua cửa sổ chiếu vào, chiếu sáng cả căn phòng. chiếc giường lớn ngay chính giữa căn phòng, thân hình nho chôn dưới chăn mỏng, đôi chân ngọc lộ chiếc chăn màu trắng, ánh mặt trời chói mắt khiến người con giường tỉnh lại.
   Đồng Tử Du chậm rãi trở mình, cánh tay mảnh khảnh từ chăn mỏng đưa ra, theo bản năng sờ vị trí bên cạnh, tiếp đó tay hướng tới chiếc đồng hồ báo thức, là chín giờ sáng.
   Ngẩn người lúc, mới chầm chậm vén chăn lên, cảm giác khó chịu tử giữa hai chân tức truyền tới, cảm giác nhức mỏi khiến cho suy nghĩ, cúi đầu xem xét, bộ ngực trắng như tuyết có những chấm màu hồng nhạt.
   tay lấy chăn chùm lên cơ thể, tay vô thức xoa thắt lưng, cảm giác nhức mỏi như thế này cũng hề xa lạ đối với .
   Điện thoại đặt ở đầu giường chợt vang lên, ấn nút trả lời.
   "Alô?" Cổ họng rất thoải mái, chậm chạp di chuyển, muốn rót ly nước để uống.
   "Rời giường?" Giọng đàn ông trầm thấp trong điện thoại truyền tới.
   "Ừ." Tim chợt nhảy lên nhịp, khẽ há mồm, cố gắng chịu đựng cảm giác áp lực, cầm cốc nước uống ngụm.
   "Buổi trưa cùng nhau ăn cơm". Chỉ câu đơn giản quyết định.
   Đồng Tử Du suy nghĩ chút, muốn trả lời, điện thoại cúp. im lặng thở dài cái, ngây ngốc ngồi tại chỗ, nghĩ lát rồi cười khúc khích.
   Hai người ở chung chỗ lâu như vậy, hình thức sống chung vĩnh viễn vẫn thay đổi, người ra lệnh, người ngoan ngoãn nghe lời. Nhưng đối với hình thức chung sống này, tập mãi cũng thành thói quen.
   Hai người từ lúc học lớp mười hai, tất cả thành việc được định sẵn, là người làm ấm giường của , là người luôn ở bên cạnh, và là người đàn bà của riêng mình .
   Hôm nay là thứ tư, cha cho phép ngày nghỉ ngơi, vốn có ý muốn hẹn mấy người bạn ra ngoài gặp mặt, nhưng Bách Mộ Hiên - Tiểu Bá Vương lên tiếng, như vậy hôm nay là có thời gian.
   tới phòng tắm, nhanh chóng xả nước đầy bồn, đổ ít sữa tắm hương hoa hồng, lúc này mới từ từ ở trong bồn tắm xoa bóp lúc lâu rồi mới đứng dậy.
   Rời khỏi phòng tắm, nghĩ Bạch Mộ Hiên biết hưởng thụ, căn hộ chỉ trang hoàng rất đẹp mắt, ngay cả nội thất bên trong cũng thế, đắt tiền nhưng cũng rất có ích.
   Đồng Tử Du có lúc chế nhạo "Người có tiền, cuộc sống xa xỉ". Nhưng cũng coi thường chính mình, bản thân cũng là tiểu thư con nhà giàu.
   quen thuộc với mọi góc của nơi này, tới phòng bếp, mở tủ lạnh, thực phẩm bên trong pong phú, thịt, rau quả các loại, nhanh chóng quyết định thực đơn.
   Cùng nhau ăn cơm, phải là hai người muốn cùng ăn ở nhà hàng cao cấp mà là do Đồng Tử Du làm cơm xong, mang tới công ty của Bạch Mộ Hiên, cùng ăn với .
   Theo lý thuyết, Đồng Tử Du là thiên kim đại tiểu thư nên dính tới chuyện bếp núc, nhưng bởi vì Bạch Mộ Hiên thích ăn ở ngoài, như vậy mới khiến từ người biết nấu ăn trở thành người nấu nướng giỏi, kể cả đồ ăn tây cũng là vấn đề khó khăn đối với .
   Mười năm rèn luyện, nhưng vẫn luôn bắt bẻ ngừng về tài nấu nướng của . Bây giờ nghĩ lại, cũng biết nhau mười năm, cũng biết khi nào từ quen thuộc thành thân mật nữa.
   Nhanh chóng cắt mỏng khoai tây,động tác thành thục, kén ăn nhưng luôn bắt bẻ thức ăn ăn ngon hay ngon. Về phần số người thích hành, tỏi. . . có trong thức ăn có ý kiến.
   Điều này lên nuôi rất dễ sao? Rất khó . Bởi vì Bạch Mộ Hiên là người vô cùng đơn giản, tất cả do tâm tình quyết định.
   Khi Đồng Tử Du mang hai hộp cơm tiện lợi vào tập đoàn có bảo vệ mở sẵn cửa chờ .
   "Đồng tiểu thư." Tiếp tân nở nụ cười ngọt ngào chào đón .
   Đồng Tử Du lạnh nhạt gật đầu, cười yếu ớt rồi thẳng vào thang máy. Nơi này quá quen thuộc, bởi vì bước vào đây rất nhiều lần, giống như là nhân viên của tập đoàn hàng ngày làm vậy.
   Buổi trưa, người trong văn phòng đều ăn cơm trưa, ra khỏi thang máy, chầm chậm tới cánh cửa có gắn bảng chữ "CEO", gõ cửa, thẳng vào.
   Trong phòng có người đàn ông vùi đầu vào công việc, Bạch Mộ Hiên ngẩng lên nhìn cái rồi lại cúi đầu tiếp tục công việc dở dang.
   Đồng Tử Du ngồi vào ghế salon, chờ nghỉ ngơi.
   lát sau Bạch Mộ Hiên dừng bút, tới salon, lạnh lùng oán trách "Chậm hơn mọi ngày"
   Đồng Tử Du cười mà , dịu dàng mở hộp cơm tiện lợi. Khi Bạch Mộ Hiên nhìn thấy đồ ăn trong hộp sắc mặt giống như tắc kè hoa, bộ dạng vừa lòng, đẩy tới đẩy lui: "Sao lại nấu món này?"
   " muốn ăn sao?" nhàn nhạt hỏi.
   tiếng nào ngồi xuống bên cạnh, cầm lấy đôi đũa trong tay , gắng gượng : "Thôi, lần sau đừng làm cơm cà ri nữa"
   rất thích ăn món cơm thịt kho do làm, mười lần đến tám lần là cơm thịt kho mà cà ri thịt bò lại là món thích. Bình thường, dùng hết khả năng chiều khẩu vị của , nhưng vì tối ngày hôm qua hành động của vô cùng phóng túng nên quyết định cho hiểu được câu "Xúc động là ma quỷ" vô cùng có lý.
   Đồng Tử Du chậm rãi ăn từng chút , nhìn ăn vội vàng, giọng :"Ăn chậm chút, thời gian nghỉ trưa phải còn nửa tiếng nữa hay sao?"
   Bạch Mộ Hiên trong mắt người khác là thiên tài nhưng ở trong mắt Đồng Tử Du chính là người đàn ông ngây thơ, vô cùng ngây thơ, cho dù tướng mạo tuấn tú, lịch nho nhã, hành động cử chỉ đều làm cho người khác hâm mộ.
   Bạch Mộ Hiên muốn trong nửa tiếng đều là ăn cơm, ăn cơm với món ngon nhất là " món điểm tâm ngọt sau khi ăn xong"
   Sức ăn của gấp hai lần , khi từng ngụm từng ngụm ăn hết thức ăn trong hộp, Đồng Tử Du ăn còn chưa hết hai phần ba. có chút chịu được: "Sao ăn bữa mà lâu như vây?"
   Tay cầm thìa dừng lại, Đồng Tử Du dù bận nhưng vẫn liếc cái, nhìn ánh mắt cùng với bộ dạng nóng lòng muốn "ăn điểm tâm" với , chân mày nhíu lại: "Bạch Mộ Hiên"
   để ý lời cảnh cáo của , Bạch Mộ Hiên lạnh mặt, giọng lạnh hơn băng: "Đồng Tử Du, em Mỹ công tác hai tuần!"
   Suốt hai tuần mình giường, rất khó ngủ. cũng phải là người sống về đêm, nếu bên cạnh là cố định,mà hai người quen với cơ thể của nhau, cũng mất công mất sức trêu chọc người đàn bà khác làm gì.
   Nhìn nghiêm trọng tố cáo, biết nên khóc hay cười. phải đàn ông tuần chỉ làm hai, ba lần cũng sao, vậy như thế nào đây? Lại ngày hôm qua phải cực kỳ nghe lời, bị đè ở phía dưới mặc cho làm gì làm cả buổi tối sao? còn làm bộ dạng như chưa thỏa mãn dục vọng của mình ? ? ?
   Đồng Tử Du vừa cúi mặt xuống, giọng bình thản của lại vang lên: "Tính cách của đại tiểu thưem được." Mới được mấy câu, sắc mặt biến đổi.
   tại vấn đề cuối cùng là của ai? Đồng Tử Du cảm thấy thái dương giật giật, cảm giác muốn ăn cũng còn: "Em ăn nữa"
   "Ở với lâu như vậy mà em chút cũng hề thay đổi" Bạch Mộ Hiên nhíu mày, nhìn trước mắt.
   có thay đổi hay sao? Đồng Tử Du ngước mắt nhìn , người thay đổi chỉ có mình , cha , hai người em của đều thay đổi, trở thành người khác, hề giống ngày xưa.
   vô cùng hiếu kỳ, trước kia như thế nào?
   Em hai : "Chị trước kia là người con độc lập, tự chủ, phải là người sống bám vào đàn ông".
   Em út : "Chị biết xuống bếp, là lợi hại".
   Nhưng những lời của hai người em cũng bằng lời nhận xét của cha Đồng Phi Vũ.
   Cha : "Bạch Mộ Hiên thành công trong việc khiến vị trí của nó trong lòng con là số "
   vẫn cho rằng người nhà và công việc chiếm vị trí số trong cuộc sống của mình, nhưng khi đêm khuya yên tĩnh, thể thừa nhận, trở thành sinh mệnh, đứng vị trí thứ nhất trong lòng . Vì thay đổi ít.
   Hộp cơm hết từ lâu, cũng hề có dấu hiệu muốn dọn dẹp.
   "Đừng để ý nữa" Hơi thở của từ phía sau vây lấy , đôi tay cứng rắn nhốt chặt lại, hơi thở như lửa nóng phun cổ khiến tim đập ngày càng dồn dập.
   Chính là cảm giác tim đập như thế này, từ lần đầu nhìn thấy , thấy cảm giác này kỳ diệu, cho đến bây giờ vẫn giống như ban đầu, chỉ là tại trừ tim đập nhanh trong còn có thêm chút phiền não.
   ở phía sau rất kích động, dưới mông , vật nam tính của bắt đầu ngóc đầu dậy. hiểu mình rốt cuộc như thế nào, đẩy ra xa.
   "Đồng Tử Du!" Bạch Mộ Hiên cho là da mặt mỏng, nhưng đây cũng phải lần đầu tiên làm như thế này, tại mới ngượng ngùng hình như là quá muộn.
   "Em muốn về nghỉ ngơi." Đồng Tử Du cũng còn tâm tình để thu dọn,cầm lấy túi xách nhanh chóng muốn .
   "Buổi tối muốn thấy em." Bạch Mộ Hiên chán nản, Tiểu Bạch Thỏ đến miệng rồi mà còn phải buông ra.
   Đồng Tử Du cũng quay đầu bước ra khỏi phòng làm việc. Bạch Mộ Hiên cũng ngăn cản, biết tính cách , cho dù ôn nhu nhưng trong cũng có nhiều thói hư do được nuông chiều từ .
   Đồng Tử Du rời nên chú ý sau lưng Bạch Mộ Hiên khóe miệng chứa nụ cười. cũng hề biết, nếu như chỉ là bình thường cũng vừa mắt Bạch Mộ Hiên . thích ở chỗ lúc dịu dàng, nhưng đôi khi bộ dạng rất bướng bỉnh. Năm đó hai người gặp nhau tính cách giống nhau vô cùng, và cũng chính dạy như thế nào là động tâm.
   Lửa nóng trong người còn chưa tắt nhưng nữ chính rồi. châm lửa đốt thuốc, ngồi xuống ghế, tâm tình vô cùng tốt mà hút thuốc.
   Lúc Viên Bình Nghiệp bước vào chính là thấy hình ảnh tên con trai có gương mặt tràn đầy ý xuân "Thế nào? Chị dâu ?"
   "Ừ." Bị làm cho tức giận mà bỏ .
   "Lại hai người đính hôn lâu như vậy lúc nào mới kết hôn?" Viên Bình Nghiệp và Bạch Mộ Hiên là bạn bè lâu năm dĩ nhiên là biết chuyện tình của hai người.
   "Phải xem ý muốn của ấy rồi." phải muốn cưới là cưới ngay được.
   "Chậc chậc." Viên Bình Nghiệp than tiếng. "Cậu đừng giả bộ, cậu chuyện công bằng như vậy?"
   Viên Bình Nghiệp hiểu ý của bạn tốt, nếu đính hôn, chỉ còn thiếu trình tự cuối cùng mà thôi, kết hôn cần ý kiến của ?
   Bạch Mộ Hiên nhìn bạn nhàn nhạt "Cậu cho là Đồng Phi Vũ dễ dàng đáp ứng hay sao?"
   Viên Bình Nghiệp lúc này mới nghĩ tới Đồng Phi Vũ, sau đó len lén nhìn Bạch Mộ Hiên chút, trong lòng thầm oán: Chẳng lẽ Bạch Mộ Hiên đấu lại được với Đồng Phi Vũ? Ban đầu phải chính khiến Đồng Phi Vũ đồng ý hôn này hay sao?
   "Tìm tớ có việc gì?" Bạch Mộ Hiên dập tắt thuốc lá, khuôn mặt lạnh lùng lượn lờ trang khói thuốc tràn đầy thần bí.
   "Có liên quan đến mảng đất kia..." Viên Bình Nghiệp lấy báo cáo ra.
   Cho dù là nghỉ trưa, thời gian nghỉ trưa của Bạch Mộ Hiên cũng nhiều, hình ảnh ngọt ngào trong đầu lập tức bị ném bay, thái độ của lập tức trở lên nghiêm túc và tỉnh táo.
   Đồng Tử Du và Bạch Mộ Hiên chính là nghiệt duyên... Đồng Tử Du vẫn cho là như vậy, bọn họ bắt đầu từ khi học cấp ba.
   Khi đó tất cả mọi người chuẩn bị ôn thi, còn vô cùng rảnh rỗi. Cũng vì thành tích của tốt mà vì khi đó chuẩn bị ra nước ngoài, cha chuẩn bị tất cả rồi.
   Hết giờ học, ba học sinh nữ ngồi ở sân trường cùng trò chuyện, nhìn mặt trời lặn.
   "Tử Du, bạn muốn thi trường nào?'' Bạn tốt Nguyễn Nhiên Nhiên* vừa ăn kem vừa hỏi.
   "Tử Du lần trước phải là ra nước ngoài hay sao?" Thư Tuệ vừa vừa nhân lúc bạn để ý cắn trộm miếng kem.
   "Các bạn sao?" Đồng Tử Du vừa nhìn ánh hoàng hôn vừa lắng nghe hai người bạn tốt chuyện.
   "Tớ có ý định học tiếp." Nguyễn Nhiên Nhiên vừa cười vừa .
   "Vậy bạn muốn làm gì?" Thư Tuệ nhếch lông mày, hơi giật mình. Nguyễn Nhiên Nhiên mặc dù rất thích ăn nhưng phải loại người biết nghĩ, có đầu óc.
   với Nguyễn Nhiên Nhiên gia cảnh giống nhau, giống như Đồng Tử Du là thiên kim tiểu thư có thể ra nước ngoài tiếp tục học, đối với các ra nước ngoài là gánh nặng lớn về kinh tế cho gia đình.
   "Tớ bái sư học nghệ." Nguyễn Nhiên Nhiên nhếch môi cười, hàm răng trắng lộ ra, cực kỳ nghiêm túc .
   "Học đầu bếp?" Đồng Tử Du cười : "Làm đầu bếp cũng tệ, chỉ là khói dầu... đối với con tốt lắm, rất dễ biến thành phụ nữ có tuổi có chồng."
   Thư Tuệ nghe Nguyễn Nhiên Nhiên trí lớn của mình, nhất thời như bị hắt gáo nước lạnh, còn tưởng Nhiên Nhiên nghĩ việc gì tốt hơn, kết quả Nguyễn Nhiên Nhien vẫn thoát được nghề liên qua tới đồ ăn.
   "Tớ là muốn học cách làm món điểm tâm ngọt nha, Tử Du, thành phụ nữ lớn tuổi có chồng đâu." Nguyễn Nhiên Nhiên bị tâm có chút hoảng, mặt liền biến sắc lập tức biện minh.
   "Thế này là gì?" Thư Tuệ tỏ vẻ ghét bỏ tay chỉ vào đống mỡ ở bụng . Bởi vì còn trẻ nên trông lắm nhưng khó đảm bảo sau này khó coi hơn.
   "Ghét!" Ăn miếng kem cuối cùng, Nguyễn Nhiên Nhiên cười : "Cậu biết con trai chính là cái kiểu như tớ hay sao, ôm rất thích."
   Đồng Tử Du lẳng lặng nhìn vóc dáng của bạn tốt, nhớ lại cảm giác mềm mại, đồng ý gật đầu : " sai, ôm rất thoải mái."
   "Tử Du! con trai rất nông cạn, họ nhìn bề ngoài trước tiên nha." Thư tuệ đồng ý phản bác.
   "Haiz, phải con trai ai cũng thế." Nguyễn Nhiên Nhiên dáng dấp cũng kém, trắng mịn mũm mĩm trông đáng .
   "Nhiên Nhiên bề ngoài cũng kém." Đồng Tư Du nhìn bạn dáng người đẫy đà, tay đụng vào ngực Nhiên Nhiên: "Chỉ cần chỗ này cũng đủ làm mắt bọn con trai rớt ra rồi nha."
   Lời lưu manh từ trong miệng Đồng Tử Du phát ra đúng là dọa người. Nguyễn Nhiên Nhiên bị dọa đến quên cả đẩy móng vuốt của bạn ra khỏi ngực, mà Thư Tuệ nghe được cũng trợn mắt há mồm.
   "Thế nào?" Đồng Tử Du biết mình sai chỗ nào, mở to mắt nhìn hai bạn.
   "Tử...Tử Du...." Nguyễn Nhiên Nhiên bị làm cho sợ tới mức lên lời.
   "Ha ha......." Thư Tuệ bên cười lớn, cười đến chảy cả nước mắt : "Tử Du, bạn cũng giả bộ quá chứ, nếu chúng ta phải là bạn tốt, ai cũng hề nghĩ tới học cùng với mỹ nhân như bạn lại ra được những lời như vậy.
   "Chính là như vậy." Nguyễn Nhiên Nhiên hậu tri hậu giác lấy tay của Tử Du ra khỏi ngực mình.
   "Đồng Tử Du nghe các bạn mà đỏ mặt:" Tớ... phải....."
   " sao, chúng tớ hiểu." Thư Tuệ cười đến nỗi ngẩng đầu được lên .
   Đồng Tử Du ngây ngốc ngồi tại chỗ, nghe bạn , hai má cũng hồng lên, nước da trắng mịn cũng che giấu được hai má đỏ ửng, khiến cho khuôn mặt vốn xinh đẹp của càng tỏa sáng.
   "Hả? Bạn nam kia...." Nguyễn Nhiên phát ra ở chỗ xa ba người có bạn nam nhìn về hướng bọn họ, , chính xác là nhìn Đồng Tử Du. Khuỷu tay của đẩy cái vào Đồng Tử Du "Tử Du, bạn nam kia bạn có biết ? Bạn ấy nhìn bạn kìa."
   Nghe vậy Đồng Tử Du quay đầu nhìn người con trai ấy...
   "Tớ quen." phải là biết mà là quen.
   Thư Tuệ cũng quay đầu: " phải là Bạch Mộ Hiên hay sao?"
   "Bạn ấy rất nổi tiếng hay sao?" Nguyễn Nhiên Nhiên cau mày hỏi.
   "Năm nào cũng đứng đầu nha." Thư Tuệ gõ gõ vào đầu bạn.
   "Oa! lợi hai!" Hai mắt của Nguyễn Nhiên Nhiên tỏa sáng hâm mộ.
   "Đúng vậy, chỉ là rất kỳ lạ, bạn ấy vốn là ở nước ngoài học, sau lại chuyển về Đài Loan học cùng cấp với bọn mình, mặc dù là hơn bọn mình hai tuổi.” Thư Tuệ hiểu suy nghĩ của người có tiền, nếu học ở nước ngoài nhiều năm vậy trở về đây học làm gì?
   Đồng Tử Du nhìn thẳng vào Bạch Mộ Hiên, gặp qua bữa tiệc, là bạn của em họ . là con riêng của gia đình hắc đạo, dáng người rất cao, so với những người cùng lứa tuổi có gương mặt thành thục chững chạc hơn rất nhiều. Nhưng nhìn làm gì mới được?
   đứng ở dưới gốc cây, ánh mặt trời xuyên qua khe lá, nhưng người tỏa ra thứ ánh sáng u tối, nhìn kỹ ai phát ra nơi đó có người con trai đứng.
   Ánh mắt của rất u ám, nghĩ là do ánh sáng có vấn đề nhưng bây giờ là ban ngày? Nguyễn Nhiên Nhiên chỉ nhìn mấy lần nhưng trong lòng có chút sợ hãi, cũng biết là sợ cái gì, liền cúi đầu.
   Thư Tuệ tò mò quan sát Bạch Mộ Hiên nhưng cũng chỉ nhìn chút rồi quay mặt ngay.
   Đồng Tư Du mang chút tình cảm nhìn người con trai kia, cho đến lúc nghiêng mặt sang bên, xoay người bước , mặc cho ánh hoàng hôn kéo dài bóng .
   Đồng Tử Du thu hồi tầm mắt, nhìn hại bạn tốt cúi đầu hỏi: " Hai bạn sao vậy?"
   ""?" Nguyễn Nhiên Nhiên ngẩng đầu lên phát người con trai ấy .
   " là tốt rồi." Thư Tuệ cũng nhìn theo chút rồi khoa trưỡng vỗ vỗ ngực.
   rất ghét khí bức người ấy, Đồng Tử Du cũng là người hay tức giận nhưng mà cũng cảm thấy thở nổi như vừa rồi.
   "Tử Du, bạn cảm thấy có áp lực hay sao?" Nguyễn Nhiên Nhiên dám tin tưởng nhìn .
   "Áp lực?" Đồng Tử Du nhìn hai bạn tốt, gương mặt vô tội, lạ nghĩ tới Bạch Mộ Hiên vẻ mặt cuồng ngạo, lắc đầu,: " thấy chút nào."
   Tại sao có áp lực cơ chứ? Bạch Mộ Hiên có chút cao ngạo nhưng mà đối với có cảm giác gì.
   "Đứa ngốc." Thư Tuệ cầm bàn tay trứng mịn của Nguyễn Nhiên Nhiên cán cài : " Bọn họ là người cùng tầng lớp, nào có áp lực."
   Đồng Tử Du cười tiếng, liền chuyển đề tài : "Thư Tuệ, còn bạn tính toán gì?"
   " tính gì cả, trước lên đại học, sau kiếm công việc, kết hôn rồi chết, như vậy mà sống thôi." Thư Tuệ thở dài .
   Bạch Mộ Hiên xuất như là đoạn nhạc đệm, ba tiếp tục chủ đề của họ.
   Danh sách điểm thi được công bố vào ngày hôm sau, Thư Tuệ muốn sau khi tốt nghiệp du lịch chuyến, dĩ nhiên là Đồng Tử Du và Nguyễn Nhiên Nhiên phải có mặt. Thư Tuệ cho rằng chỉ có ba đứa du lịch với nhau rất nhàm chán, vì vậy, kế hoạch lớn ra đời.
   Đồng Tử Du hề biết được kế hoạch này, cho đến ngày khoác ba lô du lịch lớn đến nơi tập hợp, thấy có năm bạn cả nam nữ đứng chờ trước đó.
   cười chào hỏi: " trùng hợp, các bạn cũng ở đây."
   Mọi người vừa nghe đều sửng sốt, Thư Tuệ ở xa nhìn thấy Đồng Tử Du liền chạy tới kéo vào góc: "Tử......Tử Du."
   "Bạn sao vậy?" Đồng Tử Du bị lôi kéo, thở hổn hển hỏi.
   " khéo khéo, khéo chút nào!" Hít sâu hơi, Thư Tuệ ngượng nghịu : "Tử Du, tớ quên với bạn, ra chuyến du lịch này tớ mời cũng nhiều người. Hơn nữa các bạn đều là từng đôi phối hợp...." Càng đến cuối Thư Tuệ càng chột dạ, lén nhìn Đồng Tử Du thay đổi sắc mặt, tiếng càng ngày càng .
   "Thư Tuệ!!!" tiếng: "Tại sao tớ cảm thấy chuyến du lịch này giống như là tạo mối quan hệ để tìm hiểu.....?"
   "Cái gì mà giống như đúng là như vậy mà?" Nguyễn Nhiên Nhiên biết ở đâu chạy đến, bộ dạng oán trách, cứ tưởng chuyến chỉ du lịch thuộc về những xinh đẹp, kết quả...
   "Ha ha...." Thư Tuệ sờ sờ đầu, ngượng ngùng cười: "Các bạn bỏ qua cho tớ nha?"
   Đồng Tử Du liếc : "Cũng đến đây, còn có thể sao?"
   "Bạn trước cho bọn mình , du lịch ba ngày hai đêm, là như thế nào?" Nguyễn Nhiên Nhiên vừa nghĩ tới mình bị phơi nắng rất đen, trong lòng liền buồn thể tả.
   "Ừ, chính là đường nha...." Thư Tuệ giọng.
   "Xin hỏi, đường là như thế nào?" Đồng Tử Du lên tiếng hỏi, biết là Thư Tuệ rất đáng tin mà.
   "Là ....... từ Đài Nam bắt đầu, đường xuống...."
   "Ừ, cách khác là bạn muốn Khẩn Đinh?* Đồng Tử Du cười hỏi.
   *Địa điểm này mình @@
   "Tất nhiên là vậy rồi."
   "Tốt, ở lại tuần?"
   "Nhất định."
   "Nhiên Nhiên?"
   "Tớ đây!"
   "Chúng ta về thôi." Đồng Tử Du kéo Nguyễn Nhiên Nhiên làm bộ muốn . Kỳ nghỉ hè của đều được chuẩn bị trước rồi, nhưng vì bạn tốt, cố ý để trống ra ba ngày. Nhưng chứng minh ba ngày căn bản đủ để Thư Tuệ chơi.
   "Đừng nha...." Thư Tuệ dùng tốc độ nhanh nhất ôm lấy Đồng Tử Du, giống như con chó sắp bị bỏ rơi, biết số mạng mình qua nổi nhưng vẫn cố giãy giụa: "Chỉ lần duy nhất này thôi, tại hạ sai lầm rồi...."
   "Tử Du." Nguyễn Nhiên Nhiên đành lòng: "Nếu liền...."
   Đồng Tử Du ra giận, chỉ thích cảm giác nắm được trong tay."Bạn...."
   "Tớ biết Tử Du là tốt nhất!" Dứt lời, Thư Tuệ thấy mọi người đông đủ, lập tức dứng ngay ngắn : " đến lúc rồi, chúng ta rút thăm."
   ra biết bọn họ phản đối quá lâu? Đồng Tử Du im lặng rồi kéo tay Nguyễn Nhiên Nhiên, hai người nhìn nhau, đồng thời cùng lắc đầu.
   "Tử Du, nếu như bạn có thời gian..." Nguyễn Nhiên Nhiên do dự nhìn Đồng Tử Du.
   " có chuyện gì, tớ với cha tiếng cũng ổn thôi." Thân là trưởng nữ của nhà họ Đồng, áp lực của là rất lớn, chỉ phải là tấm gương tốt cho các em, học phải cố gắng, làm việc phải tích cực, mà còn phải là là người con biết nghe lời, nhưng sao, thỉnh thoảng trái ý chút cũng phải là được.
   "Vậy cũng tốt. Đúng rồi, Thư Tuệ vừa là rút thăm, như vậy có ý gì?"
   Nguyễn Nhiên Nhiên nghiêng đầu nhìn Thư Tuệ biết từ đâu mà có được cái thùng , cùng các bạn nữ rút thăm.
   "Vậy đại khái chính là du lịch mừng tốt nghiệp..." Tử Du cảm thấy có chút nhức đầu.
   " phải là rút ra tên bạn nam đấy chứ?" Nguyễn Nhiên Nhiên cảm giác thể cười nổi nữa.
   "Bingo! Chúc mừng bạn đoán trúng, chỉ là có phần thưởng." Đồng Tử Du cũng là bộ dáng muốn cười mà cười được ra đáp án.
   "Tớ và bạn ngồi cùng nhau là được." Nguyễn Nhiên Nhiên kinh sợ, tuyệt muốn ngồi cùng người con trai quen biết.
   Đồng Tử Du nhìn xung quanh càng ngày càng nhiều người, thở dài cái, sắp biến thành cả khóa cùng du lịch mất rồi, Thư Tuệ rốt cục là có suy tính gì?
   "Ai nha, Tử Du, Nhiên Nhiên, các bạn được như vậy nha. Nếu như các bạn rút được mỹ nam quá tốt rồi còn gì." Chẳng biết khi nào Thư Tuệ ôm thùng tới.
   "Tử Du, ban rút trước." Nguyễn Nhiên Nhiên nghĩ mà muốn khóc, tỷ muội tốt nha.
   tart_trung thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2


   Đồng Tử Du ngơ ngác nhìn tờ giấy trong tay, qua lúc lâu, mới chậm chạp phản ứng, ánh mắt sắc bén nhìn Thư Tuệ, đè thấp tiếng : "Thư Tuệ."
   "... hải là rất tốt hay sao?" Thư Tuệ co rụt đầu lại.
   Nguyễn Nhiên Nhiên nhìn tên nam sinh tay Đồng Tử Du, cả người ngây như phỗng: "Tử Du...." rất đồng tình với bạn mình.
   "Nhiên Nhiên, cuối cùng là của bạn." Thư tuệ đem tờ giấy nhét vào tay Nhiên Nhiên, như làn khói chạy mất.
   "Nguy hiểm , thiếu chút nữa là mình rút phải tấm phiếu ấy rồi!" Nguyễn Nhiên Nhiên vỗ vỗ ngực.
   " là...." Đồng Tử Du cắn môi dưới, nhìn tên người giấy trong tay, người này là người con trai muốn đánh nhừ tử nhất,chính là mối tình đầu của , Vương Khải Văn.
   Bởi vì hai nhà có quan hệ thân thiết cho nên Đồng Tử Du cùng Vương Khải Văn trở thành đôi. Dối với Đồng Tử Du mà , điều này cũng có gì, dù sao cũng chỉ là bên cạnh có thêm người, nhưng là... ghét nhất là người này dám lừa gạt , chân đứng hai thuyền*.
   *Bắt cá hai tay.
   Đồng Tử Du mặt biến sắc : "Tớ trước."
   Sao, Tử Du phải là nữa đấy chứ? Nguyễn Nhiên Nhiên nhìn Đồng Tử Du đến bên cạnh bạn nữ, thầm mấy câu vào tai, sau đó bạn nữ kia vẻ mặt vui mừng cùng với trao đổi phiếu.
   "Tử Du, bạn đổi thành người nào?" Nếu phải là bạn tốt của Đồng Tử Du Nguyễn Nhiên Nhiên cũng biết được người luôn lịch nho nhã như Vương Khải Văn là tên bại hoại. may là bạn tốt phát ra sớm, dứt khoát chia tay với .
   Đồng Tử Du lên tiếng, trực tiếp mở phiếu ra, Nguyễn Nhiên Nhiên phản ứng chạm nhịp: "Bạch... Bạch...."
   "Ừ."
   Nhìn Đồng Tử Du bình tĩnh, Nguyễn Nhiên Nhiên im miệng. Có lẽ đối với Đồng Tử Du mà , đối mặt với Bạch Mộ Hiên còn tốt hơn rất nhiều là phải đối mặt với tên bại hoại Vương Khải Văn.
   Bạch Mộ Hiên, Đồng Tử Du nhìn tờ giấy trong tay, suy nghĩ chút. ra cái tên này sớm nghe qua, biết năm lớp mười hai chuyển tới trường , được người ta gọi là Tiểu Bá Vương. Bởi vì từ khi chuyển đến vẫn luôn luôn là người đứng đầu bảng, nhưng mà rất khó tiếp cận.
   Cho nên nghĩ phải là người thích tham gia những hoạt động như thế này. Hơn nữa, rất cao ngạo, chỉ nhìn thoáng qua ở bữa tiệc cũng biết người con trai này, ngay cả cha và trai của mình cũng để vào mắt.
   Nghe người ta qua mẹ của là Hắc Nhược khi tuổi còn mình chống lại cha của mình nuôi tiểu tình nhân ở bên ngoài, sau này lớn lên gặp cha , sinh ra Bạch Mộ Hiên.
   Rồi sau đó Hắc Nhược vượt qua cha cùng em trai cùng cha khác mẹ của mình tiếp nhận tập đoàn Hắc thị(Đoạn này đọc hiểu lắm nên phần lớn là mình chém cho hợp với nội dung cả đoạn[​IMG]) Cho dù Bạch Mộ Hiên danh chính ngôn thuận nhưng ở tập đoàn nửa cổ phần là của , cách khác, tập đoàn Hắc thị sớm muộn cũng là của .
   Những tin đồn này ở trong xã hội thượng lưu được truyền tai nhau rất nhanh.
   "Tử Du, Tớ nghĩ Bạch Mộ Hiên có thể tới?" Thư Tuệ tinh quái, con trai cầm vé xe còn con cầm tở phiếu có tên con trai, mỗi người đều có đôi có cặp, Nguyễn Nhiên Nhiên cũng ngoại lệ, chỉ là có chút lo lắng cho Đồng Tử Du.
   " ta đến là tốt nhất." Đồng Tử Du cười tươi: "Như vậy tớ có thể về."
   " cần nha, ta đến bạn cũng vẫn cùng chúng tớ nha, như vậy thêm rất nhiều hình chụp chung." Bởi vì qua tháng nữa Đồng Tử Du ra nước ngoài, có lẽ về sau nhìn thấy nữa, Nguyễn Nhiên Nhiên nghĩ đến đây mắt đỏ lên.
   vỗ vỗ Nguyễn Nhiên Nhiên: "Ngoan, đừng khóc."
   "Đều là Thư Tuệ tốt, làm kiểu này làm gì, chỉ ba chúng ta cùng phải rất tốt hay sao?" Nguyễn Nhiên Nhiên mắng.
   Vừa mới đến gần Thư Tuệ nghe thấy đoạn chuyện của hai người bạn tốt, trong lòng cảm thấy đầy tội lỗi: " xin lỗi...."
   "Các bạn sao vậy, tớ cũng phải là trở lại mà." Đồng Tử Du cười vvox vỗ bờ vai của bạn: " sao, sao, dù Bạch Mộ Hiên đến tớ cũng ngoan ngoãn theo sát bên hai bạn, làm kỳ đà cản mũi hai người, có được hay ?"
   Câu của chọc cười hai người, Đồng Tử Du lúc này mới thở phào nhõm. Sau lưng bị ánh mặt trời chiếu vào bỏng rát, muốn đổi chỗ, chợt có bóng người cao lớn che ánh nắng gay gắt.
   Chưa kịp xoay người giọng con trai trầm thấp truyền tới: "Tôi cùng tổ với ai?" Bởi vì tất cả các nữ sinh đều có đôi trừ ba này.
   Thư Tuệ và Nguyễn Nhiên Nhiên đồng thời hít hơi, trăm miệng lời : "Tử Du, bọn mình trước."
   Tình bạn cao thượng? Haiz, trước hết bảo vệ tính mạng rồi sau.
   Đồng Tử Du hiểu hai người bọn họ chạy mất dạng vì lý do gì, ngược lại đối với cái ô che nắng này rất hài lòng, phải ngốc tới mức đến thanh lạnh nhạt của cũng nhận ra, biết Bạch Mộ Hiên đến.
   Nghiêng người sang, khẽ ngẩng đầu, nhìn thân hình che ánh mặt trời nên gương mặt của người đối diện, nhàng : " Xin chào, tôi là Đồng Tử Du."
   "Tôi biết em là Đồng Tử Du." nhịn được , hai gia tộc nhà họ lại với nhau, hơn nữa thương nhân giàu có ở Đài Nam có thể đếm được đầu ngón tay, Đồng gia chính là trong số đó.
   Chưa từng có người nào với như vây, có chút lễ phép nào, Đồng Tử Du liếc cái, trong mắt tức giận, nhưng vẫn chỉ mím môi lời nào.
   Từ nhà dạy khi nào gì, gặp người nào gì, mà đối với Bạch Mộ Hiên, tin tưởng giác quan thứ sáu của mình, tuyệt đối coi lời của người khác là gì cả.
   khỏi nhớ đến con trai cậu của Bạch Mộ Hiên mỗi lần nhắc đến Bạch Mộ Hiên đều thể cảnh giác và tôn kính, mặc dù hai người cũng chỉ hơn kém nhau mấy tuổi.
   " thôi." Bạch Mộ Hiên cũng đứng lại lâu, thẳng hướng xe du lịch.
   Thư Tuệ thuê xe du lịch mười mấy người khiến Đồng Tử Du có loại ảo giác phải du lịch mà là bộ đường xa.
   Đồng Tử Du chậm rãi sau lưng Bạch Mộ Hiên, kinh ngạc phát theo có chỗ ngồi rất tốt, bởi vì tất cả mọi người cùng tranh chỗ xe, khi nhìn thấy Bạch Mộ Hiên tự chủ nhường lối cho . mỉm cười, giống như hoàng đế tuần vậy.
   Vì vậy theo sát sau lưng "Hoàng đế" lên xe, bởi vì có quá nhiều người nên thuê hai ciếc xe, rất khéo chính là chiếc xe này có Thư Tuệ cúng có Nguyễn Nhiên Nhiên, người xe chỉ quen biết sơ sơ mà thôi.
   Lúc ngày ngược lại Bạch Mộ Hiên chính là người "quen biết" duy nhất của .
   Bạch Mộ Hiên chọn chỗ ngồi hàng thứ hai từ dưới lên, ngồi gần cửa sổ nên Đồng Tử Du còn lựa chọn chỉ có thể ngồi bên cạnh . cũng có thể thương lượng, nhưng ngồi bên cạnh , cho nên tốt nhất là thôi .
   Xe vừa lăn bánh, mọi người liền ồn ào hẳn lên, chuyện, cười đùa, còn có người mang laptop theo để xem phim, dĩ nhiên cũng có vài "tên cầm thú", bên chuyện cười bên làm những hành động vô sỉ.
   khí xe ngược lại rất hài hòa, trừ xung quanh , biết có phải do người ngồi cạnh hay , bên cạnh họ vốn dĩ cũng có người ngồi nhưng cũng chạy ngồi chung với bạn khác.
   Đồng Tử Du buông lỏng toàn thân, đeo tai nghe chuẩn bị nghe nhạc.
   Cơ thể từ từ thả lỏng, tiếng dương cầm du dương bên tai, tựa như đạng dạo chơi giữa biển rộng, nhắm mắt lại, lông mi dài khẽ run run.
   Đột nhiên tay dặt tay xe bị đẩy xuống khiến giật mình, tay lấy tai nghe ra, lại thấy có chuyện gì khác thường.
   Theo bản năng quay sang người bên cạnh, phát người vốn cao ngạo như Bạch Mộ Hiên thế nhưng cúi người, bộ dạng thống khổ. Mặc dù thái độ của rất đáng ăn đòn nhưng là...
   " sao chứ?" giọng hỏi.
   Khuôn mặt vốn nhìn chợt ngẩng đầu, lườm cái, cắn răng nghiến lợi: " nghĩ sao?"
   Ừ, người sáng suốt đều nhận ra vô cùng khó chịu.
   " say xe?" Tuy là câu nghi vấn nhưng lại là thái độ khẳng định.
   Đúng vậy, Bạch Mộ Hiên, say máy bay, say tàu, thế nhưng giờ lại say xe. Ngồi xe hơi nhiều như vậy, nhưng cũng hề hấn gì, thanh danh đời liền bị hủy ở cái xe khách như thế này đây.
   dứt khoát nhắm mắt lại, thân thể dựa vào sau, thêm.
   Đồng Tử Du do dự chút, nghĩ đến lúc nôn ra những thứ trong bụng, xui xẻo nữa là ngồi bên cạnh. Vì vậy mở balo của mình ra, lấy nước và thuốc chống say, nhìn lại Bạch Mộ Hiên thân quần áo thoải mái, đoán rằng mang gì liền đem đồ mình mang ra.
   "Này, đừng ngủ, uống thuốc chống say rồi hãy ngủ." Đồng Tử Du vỗ cánh tay của , say xe, chỉ là người luôn có ít thuốc phòng khi có chuyện.
   Bạch Mộ Hiên mở mắt nhìn .
   "Nước này tôi chưa uống." Đồng Tử Du đem thuốc say xe đặt vào tay , lại đem chai nước nhét vào tay kia của .
   Lẳng lặng nhìn lúc lâu, Bạch Mộ Hiên mới cầm lấy thuốc say xe ném vào trong miệng, uống hớp nước, nuốt vào.
   "Có muốn nghe chút nhạc ?" Đưa bên tai ra, Đồng Tử Du quyết điịnh cùng nghe nhạc, nghe nhạc giúp bớt khó chịu.
   Lần này Bạch Mộ Hiên nghĩ quá lâu, nhận lấy tai nghe, đeo vào tai.
   Đồng Tử Du cũng nữa, nghĩ mình gặp phải con người tự bế như thế này,đừng bảo là câu cám ơn, chỉ câu "Ừ, a" cũng có.
   Hơi liếc vào vết hồng hồng cổ tay, trong lòng nghĩ, chẳng lẽ vừa rồi là cố ý "cầu cứu"? Thôi, tâm tư của , thể đoán được, giống như mê cung vậy.
   Bởi vì chuyến thứ nhất bắng taxi cho nên mọi người hành động vô cùng tùy hứng, mỗi khi thấy chút cảnh đẹp, liền dừng xe, xuống ngắm chút phong cảnh.
   Vấn đề nằm ở chỗ này, hai bạn tốt đều có người cùng , mà chỉ có mình, rất khéo, Bạch Mộ Hiên cũng mình, vì vậy hai người cùng .
   khí rất quỷ dị, lời nào, cũng thích yên tĩnh, hai người cùng đợi xe. Bác tài xế cũng nghi ngờ hai người, cho đến khi bác tài xế sau khi xuống xe trong thời gian dài quay lại, hai người vẫn giữ nguyên trạng thái ban đầu.
   Haiz, Đồng Tử Du thở dài, hai người thể cứ như thế này ở xe, lại , con người có ba loại gấp, ăn uống vệ sinh và nhu cầu giải quyết cho nên liền xuống xe.
   " có muốn xuống xe ?" hỏi.
   lắc đầu cái, lời nào.
   Chẳng lẽ là thần tiên à? Đồng Tử Du oán thầm, im lặng nhìn xuống đất, mặc dù định coi người bạn, nhưng là vẫn cảm thấy thể thấy chết mà cứu, cho nên giải quyết hu cầu sinh lý, ăn cơm, lại trong chốc lát, lền trở lại xe, mang theo hộp tiện lợi.
   Rất dễ nhận thấy, là người đầu tiên trở lại xe, còn dạng như lão tăng ngồi thiền vậy.
   "Tôi mang cho hộp tiện lợi, có muốn ăn ?"
   Mắt hơi mở, Bạch Mộ Hiên gì liền nhận lấy, mở hộp ra, cau mày, nhìn hộp lúc lây, mới chậm chạp cầm đũa, ăn từng miếng từng miếng .
   Đồng Tử Du cảnh cáo mình được cười ra tiếng, ăn hộp cơm tựa như hạ độc vậy, ăn trông thống khổ, cũng ăn cơm tiện lợi như vậy, cũng cảm thấy khó ăn nha! Quả nhiên là thói quen của thiếu gia con nhà giàu.
   Hoàn toàn quên chính mình cũng là tiểu thư con nhà giàu, cúi thấp đầu giả vờ ngủ, khéo miệng lại mang theo nụ cười chế nhạo.
   Bởi vì Đồng Tử Du hảo tâm, trở thành bảo mẫu của trong vài ngày này, mỗi ngày mang cơm cho , dĩ nhiên cũng so đo tiền cơm, chỉ là Bạch Mộ Hiên kia tự cho như vậy là đúng, để cho thấy tức giận, bất bình. Chỉ là mỗi khi nhìn ăn cơm như ăn độc dược, trong lòng cũng vơi chút ít.
   cũng giống như là chơi, lại giống như người du lịch. Đồng Tử Du chỉ có nghi vấn, rốt cuộc đến đây làm gì? Nhìn người khác chơi? Loại sở thích này xin thứ cho thể tưởng tượng được.
   Được thôi..." Lớp trưởng mặt đỏ như Quan Nhị Ca* tự nhiên : "Chính là bạn ấy!"
   *Quan Vân Trường
   Đồng Tử Du ngồi yên tại chỗ nhìn ngón tay của lớp trưởng chỉ vào mình, lâu vẫn chưa lấy lại được bình tĩnh. Đợi đến khi hồi phục được tinh thần, thời điểm muốn tiếng hoan hô đồng loạt vang lên.
   cần chơi trò điên khùng vậy chứ? Đồng Tử Du cứng người ngồi yên tại chỗ. Mới vừa rồi mới trêu người khác giờ gậy ông đạp lưng ông rồi.Nếu quả bị Bạch Mộ Hiên lấy bra.... A a a a a a a.... muốn nghĩ tiếp nữa.
   " cần!" Tiếng kháng nghị của bị tiếng ồn ào của mọi người át .
   Bạch Mộ Hiên lạnh lùng nhìn mấy nam sinh gây chuyện, chú ý đến cách dùng từ của họ "tình nhân trong mộng?" Đánh giá Đồng Tử Du quá cao rồi.
   "Tử Du, nhanh chạy trốn nhanh lên!" Nguyễn Nhiên Nhiên len lén tạo con đường.
   "Chạy cũng đừng quay lai!" Thư Tuệ cũng xấu hổ thôi, có làm vậy, nếu Đồng Tử Du bị lấy bra bị Đồng Tử Du lột da mất.
   Đồng Tử Du cảm động nhìn hai bạn tốt, hít sâu hơi, đứng dậy bỏ trốn. muốn chạy ra cửa bị mọi người chặn lại. Sau đó rất bi thảm, bị các bạn học mất hết lý trí nhốt vào căn phòng, lâu sau Bạch Mộ Hiên cũng bước vào.
   " lấy được đừng mong ra ngoài nha!" Người bên ngoài điên cuồng kêu gào.
   Sau đó, Đồng Tử Du nhìn Bạch Mộ Hiên từng bước từng bước tiến lạ gần, rất tình nguyện hét lên: "A! cần tới nha!"
   Bạch Mộ Hiên mày kiếm nhíu lại, màng nhĩ dường như bị tiếng thét của đâm thủng rồi: "Câm miệng!"
   " thể làm như vây!" Đồng Tử Du tay ôm lấy ngực, khong dám nghĩ đến thảm cảnh mình bị cởi bra. Trời ạ! Nếu bị cởi , thà tự sát còn hơn.
   Tâm tình hơi tối lại, Bạch Mộ Hiên đứng tại chỗ, dù khó chịu (ở convert là bận nhưng mình thấy hợp nên mạn phép sửa chút [​IMG]) nhưng vẫn thản nhiên nhìn , khóe miệng mang theo nụ cười tà ác: "Tại sao?"
   "....." Đồng Tử Du bị sợ làm cho đầu óc hồ đồ luôn rồi: "Nếu như rơi vào ...... đồng ý?" Con mà đồng ý chuyện này, gặp quỷ nha!
   "Tôi đồng ý." Dù như thế nào nữa cũng phải là nữ, căn bản khong như giả thiết của .
   Đồng Tử Du nghe lời mà nổi đóa lên: " cho tới gần nữa!" Mắt thấy thân thể cao lớn của ngày càng tiến lại gần, mặt tái mét .
   " ra chỉ là muốn lấy bra của thôi mà, bằng chính tự lấy ra?" Bạch Mộ Hiên nhìn người thường ngày luôn tỉnh táo, sau tỉnh táo ấy, cũng chỉ là học sinh cấp ba sắp tốt nghiệp mà phải là bộ dạng trưởng thành vẫn thường giữ.
   Đồng Tử Du lo lắng lui về phía sau, thiếu chút trượt chân. hôm nay mặc phong cách áo liền với quần dài, quần dài qua đầu gối khiến thiếu chút nữa té ngã. Theo bản năng che lấy ngực tránh cho tiết lộ cảnh xuân.
   Ánh mắt của Bạch Mộ Hiên lóe lên, bị thân thể trắng như tuyết của hấp dẫn. Thậm chí đôi tay vô thức đưa ra, cho đến khi nghe thấy tiếng hét chói tai của mới kinh ngạc nhìn người trước mặt bị ép vào góc tường, còn tay của mình chạm tới ngực của .
   Gương mặt tuấn tú chợt nổi lên mảng hồng hồng, Bạch Mộ Hiên ở nước ngoài sớm trải qua chuyện trai rồi, nghĩ đến lúc này lại... xấu hổ?
   "Bạch Mộ Hiên, chúng ta thương lượng chút....." Đồng Tử Du buộc mình phải tỉnh táo. là Đồng Tử Du, phải ai khác, tại sao cứ như kẻ ngu ngốc chỉ biết kêu la mà biết tìm phương pháp khác đây.
   Nhìn thấy mình mê muội đưa tay ra, như có việc gì thu hồi, rũ mí mắt xuống, che lại tình cảm nên có: "Hả?"
   " phải là giống họ hồ đồ, bọn họ tại uống say rồi...." Đồng Tử Du cố vắt hết óc ra nghĩ, cố gắng tìm ra biện pháp giải quyết chuyện khó trước mắt.
   "Ừ, đúng vậy!"Dùng thanh cứng nhắc trả lời, đôi mắt được lông mi dài che chở, trộm nhìn da thịt trắng như tuyết cùng với đôi gò bồng đội lên áo.
   "Cho nên chúng ta nên...." Đồng Tử Du khẽ cắn môi.
   "Cho nên chúng ta cần hùa theo họ." Bạch Mộ Hiên trịnh trọng gật đầu cái.
   hề có ý nghĩ muốn tham gia chuyến du lịch tốt nghiệp này, nhưng trai của lại biết. trai hơn hai mươi mấy tuổi, quả chính là người cha thứ hai của , mà thực tế hành động của ấy đúng là vậy.
   Chuyện của gia đình căn bản giống như người khác nghĩ là lục đục đấu đá. Tất cả mọi người đều cưng chiều đến vô pháp vô thiên, mà trai cũng phải thương cách bình thường. Quả thực thương so với thương con trai ruột mình còn hơn. Thậm chí đồng ý với quyết định của cha, đem nửa cổ phần của Hắc Thạch tập đoàn cho , hoàn toàn bảo đảm cuộc sống sau này của .
   Bất đồng với cưng chiều của cha, trai khiến nhức đầu, ấy luôn lo lắng tạo thành cuộc sống thất bại, do cuồng vọng tự đại nên rút quan hệ của .
   Làm ăn, để ý nhất là quan hệ, xét đủ nguyên nhân, bị buộc phải xuất tại chuyến du lịch này.
   Nhưng vẫn nhớ , con lớn của Đài Nam phú thương Đồng Phi Vũ, Đồng Tử Du.
   Cho dù khó chịu muốn để ý đến bất kỳ kẻ nào, nhưng vẫn tiếp nhận ý tốt của . Chỉ là cơm tiện lợi rất khó ăn, còn có giống như chuông báo thức đúng lúc cho thuốc chống say, mang đến cho chút phiền não, trừ lần đó ra, dọc theo đường cũng rất yên lặng.
   thích con sắc sảo, quá ồn, bình thường trực tiếp đá .
   "Đúng, đúng!" Đồng Tử Du vui vẻ khi Bạch Mộ Hiên nghe lời , nếu như nghe, kể ra tất cả những gì giúp dọc đường - lấy ân tình giải quyết rồi.
   ra cũng phải là lãnh khốc vô tình , khó khai thông, như vậy khiến người khác rất chán ghét.
   "Nhưng giờ chúng ta nên làm như thế nào cùng....." dừng lại, chỉ chỉ tiếng ầm ĩ ở bên ngoài: "Bọn họ giải thích đây?"
   Mặt cứng đờ: "Này....." làm sao biết, sớm biết bọn họ uống rượu tăng lên can đảm, làm ra chuyện điên khùng như thế này, gì cũng xuống xe, tình nguyện mình ngồi đợi.
   "Nếu nghĩ ra phương pháp, vậy....." Bạch Mộ Hiên cười, nụ cười hoàn mỹ, cánh tay vươn tới liền đem bao phủ trong ngực của mình.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217

   Chương 3   Đồng Tử Du thể phát ra được tiếng nào, thân thể dần nóng lên, mặt càng nóng, đỏ như gấc. chưa bao giờ cùng con trai tiếp xúc gần như vậy.
   Bạch Mộ Hiên mặc áo trắng che lưng, chiếc quần dài bình thường, nhiệt độ tay xuyên thấu qua da thịt chạm vào nhau, lập tức truyền đến người . Màu trắng của da cùng với màu đồng của thân thể , tuy trái ngược nhưng lại vô cùng hòa hợp. Hơn nữa nhìn dáng vẻ mảnh mai của trong ngực càng làm cho người thương tiếc.
   Bạch Mộ Hiên có hành động rất ngây thơ, người càng yếu, càng thích nhìn giãy giụa. Đặc biệt là khi Đồng Tử Du bó tay hết cách, bị khóa ở trong ngực, trong lòng cảm giác thỏa mãn thể lên lời.
   Đàn ông luôn có thói hư tật xấu, cũng vậy. Ở nước ngoài nuôi dưỡng ngực lớn mông vểnh, tuy nhiên đấy phải là suy nghĩ của . Theo ý , con Đông Dương mới có được trái tim của mình.
   Dáng dấp của Đồng Tử Du là kiểu dáng của người Đông Dương, mặt trái xoan, đôi mắt lớn , con ngươi lại đen lay láy, giống như là Hắc Trân Châu được vây quanh bởi Bạch Ngọc vậy. Sống mũi của giống người ngoại quốc rất thẳng, mang dáng vẻ của tiểu nương, cái miệng đào nhắn cũng khiến người khác liên tưởng đến miệng to như chậu máu(y nguyên bản convert nha), nhìn sắc đẹp thay cơm.
   cũng được di truyền màu da vàng của người châu Á, biết là do được di truyền từ ai, còn là trời sinh trắng, toàn thân như là ngâm ở sữa tươi tắm mà thành, chỉ trắng mà còn rất mịn.
   Bàn tay giống như là lơ đãng lướt qua cánh tay của , nhàn nhạt : " bằng cởi ra, để cho tôi hoàn thành nhiệm vụ."
   Bạch thiếu gia nếu hài lòng, dĩ nhiên là những người ngoài kia thể bắt chơi trò này được, mọi người ăn bữa tiệc lớn vô vị thôi. phải là bị người đẩy vào mà là từng bước từng bước vào. Cho nên cũng rất tò mò, bình thường rất nghiêm chỉnh, bên trong mặc áo lót kiểu gì.
   Đồng Tử Du kinh ngạc đến nỗi thốt được lời nào, đôi mắt ngây ngốc nhìn .
   "Nếu phản đối, vậy tôi....."
   Tay của mới chạm tới xương quai xanh của liên gị "pằng" cái đánh xuống, liền mắt cũng nhìn lên, tiếp tục động tác.
   " rốt cuộc muốn như thế nào?" Đồng Tử Du thể yếu thế trước .
   Có rất ít người dám nhìn thẳng vào . Đối với bối cảnh của , thân phận của , còn có tính cách này, ai cúng sợ hãi. Mà giống họ, là người con đầu tiên dám nhìn thẳng .
   Cho dù bây giờ có chiếm thượng phong vẫn quật cường. ràng thân hình nam nữ khác biệt, sợ đến cơ thể run rẩy, nhưng phải sợ mà là sợ lấy ưu thế của con trai tiếng động áp bức .
   Bạch Mộ Hiên cười tiếng, cũng phải lòng muốn theo đám tiểu quỷ kia chơi đùa. Muốn chơi phải chơi cho có phong cách. Mà cũng rất thông minh, nhìn ra được phải tình muốn động đến , trí tuệ thông minh như vậy khiến cho muốn dùng hết sức để khi dễ, trêu đùa .
   cúi người, nhàng : "Ừ, chỉ cần cho tôi biết hôm nay mặc áo màu gì tôi liền bỏ qua cho ."
   Ngây thơ! Đồng Tử Du Thiếu chút nữa giận thành tiếng, thuận tiện liếc mắt trừng .
   " ?" nhìn chằm chằm vào tay ở tại ngực , giống như vui tiếp tục hành động.
   "!" Đồng Tử Du nghiêng người, nhàng, linh hoạt tránh được tập kích, lại làm cho cự ly giữa hai người càng gần hơn, Cả người giờ dính người của .
   "Rốt cuộc là hay là ?" có chút phiền não, cho là vờ tha để bắt , thê cởi luôn cho rồi.
   "Tôi...." Làn da trắng nón khẽ ửng hồng, nhưng vẫn chưa mất lý trí hoàn toàn. Hoàn toàn tin tưởng cách báo ân của : "Nếu như tôi rồi, có biện pháp gì đảm bảo tôi toàn vẹn mà lui?"
   rất thông minh mà! Bạch Mộ Hiên cười, hai cánh tay khẽ dùng lực, để lại dấu vết ôm trọn lấy , cảm thụ thân thể mềm mại cùng mùi thơm dịu người .
   Vừa thơm lại vừa mềm, đây chính là cảm nhận đầu tiên của , ôm rất thoải mái, muốn buông tay, đây chính là ý tưởng muốn thay đổi từ nay về sau của .
   "Tôi đảm bảo." chân thành .
   Bảo đảm có ích lợi gì? Theo lời em hai , lời của con trai có thể tin heo mẹ cũng có thể leo cây.
   " chỉ thôi làm sao tôi có thể tin?"
   Bạch Mộ Hiên trầm ngâm lát, nghiêm túc : "Nếu như tin tôi, tôi cảm thấy nên đem ....." Ánh mắt của cố ý có ý tốt nhìn người vòng, lạnh nhạt : "Cởi ra!"
   "!" cách khác là làm như thế nào cũng được, chuyện gì cũng nên nghe . Đồng Tử Du ghét cái cảm giác này, đáng ghét hơn là tại còn lựa chọn khác.
   Từ đến lớn, đều là người con hiếu thuận, nghe lời, bắt bẻ chị em, là học sinh ưu tú của trường, là bạn tốt chân thành luôn có thể tin tưởng. ngờ tại lại bị đám thối nam sinh khi dễ.
   "Tôi đếm đến ba, theo !" .
   Lần đầu tiên trong đời nghĩ đến hung hăn giẫm mạnh lên chân .
   "!"
   chỉ có như vậy, còn muốn khỏa thân chạy vòng Đài Nam.
   "Hai!"
   muốn chết toàn thây!
   "Màu trắng...." Thanh của thấp đến nỗi thể thấp hơn.
   thanh đếm ngược của dừng, đáng đánh đòn hỏi: " vừa mới gì? Tôi nghe ?"
   Khốn kiếp! Khốn kiế[email protected]#$)&[email protected]$#......
   "Màu trắng...."
   Màu trắng? Bạch Mộ Hiên hài lòng lấy được đáp án mình muốn, nặng cũng : "Rất thích hợp với ."
   hề xem qua mà biết thích hợp với ? Đồng Tử Du tức giận quay đầu: "Bây giờ có thể rồi?"
   Bạch Mộ Hiên giống như nghe thấy lời : "Hơn nữa cùng vời họ của tôi giống nhau."
   "Rốt là có phương pháp gì?" Đồng Tử Du mí mắt nhảy nhảy, giống ngư mình bị bịp.
   Hai tay nhấc lên, vô tội : " có phương pháp!"
   "!" Đồng Tử Du thiếu chút nữa bị làm cho giận đến ngất : " đây là đùa sao?" Nhìn Bạch Mộ Hiên đứng lên, cái bộ dạng trước mặt, chẳng lẽ chỉ là cố ra vẻ?
   Bạch Mộ Hiên chứa đựng nụ cười, nhìn muốn đánh bẹp rồi lại nghĩ đến bộ dáng đáng của , rất có lương tâm mà cười thành tiếng.
   "Này này, Bạch Mộ Hiên, lấy ra chưa?"
   "Nhanh lên chút! Nếu lấy ra chúng ta lột quần áo của ngươi!"
   Người bên ngoài lại bắt đầu nhớ đến hai người ở trong này, ở bên ngoài hô to dọa lớn.
   Bạch Mộ Hiên mắt cũng hạ xuống, quay đầu quát: "Năm phút nữa!"
   "Wase, khoe khoang, khoác lác!"
   "Chỉ cho ngươi năm phút, nhiều hơn cũng được!"
   Sau đó cửa lại yên lặng.
   Đồng Tử Du dùng sức nhìn chằm chằm , rất sợ muốn....
   Bạch Mộ Hiên nhìn chung quanh, phát phòng này là nhf kho, có cửa sổ , vừa đủ để bọn họ chui ra ngoài.
   tới cửa sổ, đứng bên cạnh Đồng Tử Du làm sợ tới mức làm ra tư thế, nếu dám động, liền bất cứ giá nào cũng chống cự.
   Bạch Mộ Hiên nhìn cái, mở cửa sổ, quan sát hoàn cảnh xung quanh. Bọn họ ở tầng hai, cao lắm, nhảy xuống có vấn đề gì, còn , đỡ được.
   Bạch Mộ Hiên nhanh chóng leo lên cửa sổ, quay đầu với vẻ mặt phòng bị: "Tôi nhảy xuống trước, sau đó nhảy xuống, tôi đỡ !"
   mới vừa là nghĩ đến làm như thế nào để chạy trốn, thành công lừa được . Dưới ánh mắt cầu khẩn của , cảm giác nếu giúp thể thoải mái. Được rồi, dọc đường đối với rất tốt, phải hồi báo chút.
   Nhìn thấy bộ dáng mừng như điên của , Bạch Mộ Hiên đột nhiên cảm thấy tâm tình rất tốt: "Có nghe hay ?"
   "Ừ."
   Bạch Mộ Hiên nhàng nhảy xuống, đứng ở dưới cửa sổ chờ .
   Đồng Tử Du nhìn thấy bóng dáng cao lớn của Bạch Mộ Hiên nhảy xuống, trong lòng run lên, biết có việc gì nhưng vẫn chạy nhanh tới. Nhìn thấy đứng ở dưới bình an vô , mới yên thở phào nhõm.
   Khi thấy được ánh mắt khích lệ của , nhấc váy lên, lại sợ váy vướng chân, đem váy vén lên đến đầu gối( ràng trong bản convert đoạn trước là quần @@). Nhưng mà lại hồn nhiên biết rằng động tác của làm Bạch Mộ Hiên ở dưới kích động.
   Cặp chân ngọc kia ở dưới ánh trăng như như , đúng là cực phẩm. Mà cũng có khách khí, nếu tạo điều kiện cho nhìn vậy nhìn thoải mái nhìn thôi.
   Đồng Tử Du ra lệnh cho mình được sợ, hít hơi sâu rồi nhảy xuống.
   Bạch Mộ Hiên thoải mái mà đỡ được , trong lúc chưa hoàn hồn rất tự nhiên sờ khắp thân thể hấp dẫn của , hài lòng ở trong lòng cho điểm cao.
   Đồng Tử Du hồi thần liền vội vã kéo dài cự ly giữa hai người, loạng choạng chút rồi đứng vững, khúm núm : "Cám ơn."
   " có gì, trả lời tôi chuyện được ?" Bạch Mộ Hiên nghiêm túc hỏi.
   "Được."
   "Áo ngực và quần lót của cùng màu sao?"
   hồi yên lặng, Đồng Tử Du ngu tại chỗ, lát sau, mặt của toát lên lửa giận.
   ràng tức giận xác nhận ý nghĩ của , lưu manh : "Màu trắng rất thíc hợp với ."
   Đồng Tử Du đỏ mặt, cùng với ánh hoàng hôn dạng.
   Thông minh như Đồng Tử Du, lập tức nghĩ tới vừa rồi mình bị thấy hết: "Bạch Mộ Hiên. cái người này toàn nhìn lén!" tức giận đến đỏ hết cả mặt, cũng vì có thể lực, chỉ có thể nhịn khí nôn thanh(dùng lời ).
   Bạch Mộ Hiên nhún vai cái, vô tình cửa sau, chuẩn bị từ của sau trở về phòng. Đồng Tử Du còn cách nào khác với , thể làm gì chỉ còn cách theo .
   Dưới ánh trăng mờ ảo, bóng dáng cao lớn kéo theo bóng dáng .
   Bạch Mộ Hiên đột nhiên ngừng bước chân, chưa có ý trở về: "Muốn ra bờ biển ?"
   dừng lại, cũng dừng theo: " bờ biển làm cái gì?" Bọn họ ở nhà trọ cách bờ biển khoảng xa, nếu muốn phải bắng xe đạp hoặc xe máy.
   Bạch Mộ Hiên cho đáp án, trực tiếp kéo tay . Đồng Tử Du theo bản năng muốn tránh khỏi tay nhưng lại bị giữ chặt, chỉ có thể ngoan ngoãn mặc dắt.
   thuê cái xe đạp, chở , đón lấy gió biển, hướng bờ biển mà .....
   Sau khi chuyến du lịch tốt nghiệp kết thúc, Đồng Tử Du cũng gặp lại Bạch Mộ Hiên. Đến hôm nay nghĩ lại, cũng hiểu sao lại muồn cùng bờ biển, và cũng hiểu mình bị ma xui quỷ khiến gì mà theo bờ biển.
   chỉ cảm thấy có loại cảm giác khác thường phát sinh, theo bản năng bắt đầu tránh né .
   hỉ nộ vô thường, suy nghĩ khó nắm bắt. Trước đó cùng với mọi người khi dễ , ngay sau đó lại lôi kéo bờ biển hóng gió. Đàn ông như vậy, có cách nào nắm trong tay, hơn nữa trong sâu thẳm tâm hồn, cảm thấy giữa hai người cóa gì đó thích hợp, giống như áp chế (áp bức, điều khiển)....
   Chuyện đời khó dự, Đồng Tử Du càng muốn thấy , thế nhưng lại cố tình xuất .
   Khi ấy học thành tài trở về nước, theo cha học tập quản lý Đồng thị. Mà lúc ấy trở thành CEO, khiến cho kinh ngạc thôi, lúc có ở trong nước mấy năm này, xảy ra rất nhiều chuyện nha.
   Tập đoàn Hắc Thạch (đá đen???) dưới quản lý của Bạch Mộ Hiên có mặt ở bản đồ toàn thế giới, từ châu Âu đến châu Mỹ, trở thành đại tập đoàn. Mà cha của Bạch Mộ Hiên hoàn toàn yên lòng về hưu, cùng vợ đông tây, trai Bạch Mộ Hiên trở thành người quản lý thay mặt tổng giám đốc.
   Bạch Mộ Hiên đính hôn, có vị hôn thê. Thế nhưng vị hôn thê lại cho đội nón xanh (ngoại tình), chuyện hôn ước đương nhiên bị hủy, nhà cũng đẻ dâu trèo tường.
   Đồng Tử Du ngồi trước máy tính, khỏi cảm khái, người và vật còn như xưa.
   Ngón tay của nhanh chóng di chuyển con chuột, xem ít tư liệu. Bởi vì tối nay có bữa tiệc, bắt buộc phải có mặt, mà luôn có thói quen tìm hiểu về chủ nhân bữa tiệc.
   Chỉ là tư liệu của Bạch Mộ Hiên, chỉ thấy chữ, thảm!
   Cho nên khi cùng cha đến buổi tiệc nhìn Bạch Mộ Hiên với ánh mắt đồng tình.
   Bạch Mộ Hiên thân tây trang màu xanh ngọc, nổi bật lên thân hình cao lớn rắn chắc, độc đến bữa tiệc này, ánh mắt nhìn qua tất cả các khahs, có kinh ngạc khi nhìn thấy Đồng Tử Du.
   "Bác Đồng, lâu gặp." Bạch Mộ Hiên đến gần, mang theo nụ cười lịch .
   Đồng Tử Du có chút kinh ngạc nhìn biến hóa của , giống như người lễ phép như vậy nha, Dừng bảo mọn, ở chuyến du lịch năm ấy, người đàn ông này câu cám ơn cũng với a.
   Đối với nhận thức của với , đến bữa tiệc này quá vài phút là rời .
   "Ha ha, lâu gặp, đây là con lớn của bác, Đồng Tử Du." Đông Phi Vũ cũng cười, khó phát ra ông rất có thiện cảm với Bạch Mộ Hiên.
   "Tử Du, lâu gặp." quay đầu thân thiết chào .
   Tử DU? Ách..... Đồng Tử Du thiếu chút nữa là nén được tức giận, giữa bọn họ cũng thân quen như vậy nha.
   miễn cưỡng cười: " mạnh khỏe."
   "Tử Du, các con quen nhau?" Đông Phi Vũ kinh ngạc hỏi.
   "Cha, bọn con cùng học cấp ba với nhau." Đồng Tử Du trả lời qua loa.
   "Đúng vây." Bạch Mộ Hiên tiếp: "Hơn nữa trong chuyến du kịch khi tốt nghiệp cháu bị say xe, làm phiền Đồng Tử Du chăm sóc cả chặng đường."
   Thế nào mà khi ấy hề nghe được tiếng cám ơn của ta, đúng là người hai mặt.
   "À." Đồng Phi Vũ hiểu ý, liếc nhìn Bạch Mộ Hiên lại nhì Đồng Tử Du: "Mộ hiên, bác cùng Tử Du phải chào số bằng hữu."
   "Vâng." Bạch Mộ Hiên gật đầu đáp.
   Đồng Tử Du nhạy bén cảm thấy cha mình khác lạ, chờ khi cách xa Bạch Mộ Hiên Đông Phi Vũ mới mở miệng: "Tử Du, con cùng cậu ta có quan hệ như thế nào?"
   Nào có quan hệ gì!
   "Cha, con với ta quen thuộc." Đồng Tử Du nhấn mạnh .
   "Như vậy là tốt nhất." Đồng Tử Du giống như là gạt người. Từ đến lớn, ba đứa con của ông nếu có đứa nào dối, ai có thể thoát dược ánh mắt của ông: "Cha cũng hi vọng con cùng ta có nhiều rắc rối.
   Đồng Phi Vũ luôn khích lệ con mình có nhiều bạn bè, thêm nhiều kiến thức xã hội, đây là lần đầu tiên ông đưa ra lời cấm đoán.
   Đồng Phi Vũ dừng chút rồi tiếp: " ta thích hợp với con, con mà cùng với ta quan hệ, bị ta ăn gắt gao."
   câu này khiến cho Đồng Tử Du kinh sợ: "Cha, con muốn cùng ta...... quan hệ."
   Từ chuyến du lịch trước, được dạy dỗ, Bạch Mộ Hiên người đàn ông này phải dễ chọc, đặc biệt là ta có nhiều bộ mặt, dám đến gần. phải Bạch Mộ Hiên hư hỏng, vả lại ta cũng làm gì xấu đối với , mà là cái tính ác liệt, lạnh lùng kia khiến dám đén gần.
   Đồng Phi Vũ giống như vô ý liếc con , nhớ đến mmois tình đầu của . Bời vì chính mình ngầm cho phép, Đồng Tử Du liền cùng Vương Khải Văn lui tới, nghĩ cái thằng bại hoại giả bộ lịch nho nhã lại chân đứng hai thuyền.
   Người trẻ tuổi bây giờ đáng tin, cũng bởi vì nguyên nhân này, Đồng Phi Vũ luôn lựa chọn bạn trai cho con con mình cách cẩn thận. Trước mắt vẫn chưa có người nào thích hợp, nếu Đồng Tử Du còn độc thân nữa rồi.
   Hơn nữa ông thấy Bạch Mộ Hiên nhìn con mình phải có ý, loai cảm giác khiến người ta thấy tê dại người, tính chiếm hữu rất cao, chỉ là ta che giấu tốt mà thôi.
   " có là tốt nhất!" Đồng Phi Vũ thừa nhận mình đối với con có tính bảo hộ rất mạnh, nhưng mà ông tình nguyện tại bảo vệ con như vậy cũng mong con mình bị thương tổn.
   "Cha, con trang điểm lại chút." Đồng Tử Du ở bên tai cha mình nó .
   "Ừ, ."
   Đồng Tử Du cầm túi xách hướng phòng vệ sinh tới, chú ý sau lưng có bóng người theo. Người đàn ông lặng lẽ nhìn bóng yểu điệu biến mất ở sau cửa.
   lát sau, Đồng Tử Du sửa sang tốt y phục, muốn ra ngoài phát sắc môi có chút phai nhạt, từ trong túi lấy ra thỏi son.
   Cho đến khi xác nhận mình hoàn mỹ, Đồng Tử Du vừa mới ra khỏi cửa nhìn thấy Bạch Mộ Hiên đứng tựa bên, đôi mắt nhìn thẳng .
   Đồng Tử Du bị nhìn chằm chằm sợ hãi, nhịn được : "Nhà vệ sinh nam hướng bên kia." hướng bên cạnh chỉ chỉ.
   " là đứng chờ em." trực tiếp giải thích.
   Tìm ? Tìm làm cái gì?
   "Có chuyện gì ?" Đồng Tử Du lễ phép hỏi.
   Chuyện lạ là gật đầu: "Có chuyện." Đôi mắt kiêng dè nhìn gương mặt hóa trang của , trang điểm lên làm sáng khuôn mặt , vốn xuất sắc nay càng thêm xinh đẹp.
   Hơn nữa hôm nay mặc váy hồng thấp ngực, tư thái mỹ lệ, so với nàng ngây thơ ngày xưa càng xinh đẹp.Váy ngực thấp khiến đôi gò bồng của càng sinh động hơn.
   Đàn ông giống động vật luôn suy nghĩ bằng nửa thân dưới, Bạch Mộ Hiên cũng ngoại lệ. Nhưng lại thể cách vô cùng lịch , nhìn bộ ngực của nghiêm chỉnh khiến cho Đồng Tử Du vẫn tưởng nhìn mặt .
   Quả Bạch Mộ Hiên luôn nhìn ngực thay cho nhìn mặt, đều con thứ nhất là khuôn mặt, thứ hai đến tay và thứ ba là ngực, mà bộ ngực của ……
   “Em ‘ nghiệp tuyến’(1) vô cùng tốt.” tán thưởng .
   (1)‘tuyến’ ở đây có hai nghĩa. là con đường, hai là tuyến vú :3 :3 :3
   Con đường nghiệp? Muốn cũng phải nghĩ nha, Đồng Tử Du mới đầu hiểu hươu vượn(2) gì, cho đến khi hiểu được sắc mặt vô cùng khó coi.
   cùng nghĩ với nhăng cuội: linh tinh.
   “Tôi là dựa vào chính năng lực của mình, cần ‘ nghiệp tuyến’.”
   Đồng Tử Du giận đến mức được gì nữa. Mặc dù là con của Đồng Phi Vũ, cha thường ngày cũng vẫn luôn cưng chiều nhưng khi liên quan đến công việc giữa họ còn là cha con nữa mà chỉ là quan hệ cấp và cấp dưới mà thôi.
   Năng lực làm việc của nhân viên Đồng thị ai cũng có thể chứng minh. Mà tất cả hoạt động liên quan đến quan hệ xã hội đều do những nhân viên chuyên nghiệp của bộ phận PR phụ trách, muốn hy sinh nhan sắc đổi lấy địa vị thứ cho chứ kiêu ngạo của cho phép.
   Bạch Mộ Hiên liếc cái, Đồng Tử Du nhìn ra được ý tứ của , nghiêm mặt : “ Bạch Mộ Hiên, đừng bậy!”
   cười nhạt , lần này dời ánh mắt từ bộ ngực lên mặt . Bộ ngực như hai khối bạch ngọc(3) rất đáng , rất mê người nhưng thể sánh bằng bộ dáng xinh đẹp lúc tức giận được.
   (3)ngọc trắng
   Thấy lời nào, Đồng Tử Du hít sâu hơi, tìm có chuyện, có chuyện gì? nhớ mình cùng có giao tình tốt cho lắm.
   có chuyện gì tôi trước.”
   “Đợi chút.” cuối cùng cũng mở miệng, nhanh chậm : “ Lời của còn chưa hết em muốn đâu?”
   chói tai! Đồng Tử Du dừng bước lại, khẽ quay đầu, khống chế bản thân phát hỏa: “Có chuyện gì xin mời .”
   Bạch Mộ Hiên nhàng tiến lại gần, ở bên tai thầm: “ ra khen bộ ngực của em rất đẹp, phải như ý em hiểu.”(hô hô, chị Du nhầm to nha [​IMG])
   vừa xong, động tác đầu tiên của của Đồng Tử Du là cúi đầu xuống nhìn ngực mình, quả khá được, đồng ý, bộ ngực rất quan trọng đối với người phụ nữ cho nên mỗi ngày trước khi ngủ thường dùng tinh dầu xoa bóp……
   A! Thiếu chút nữa rơi vào bẫy của ! hung hăng trừng cái: “Vậy tôi có cần tiếng cảm ơn ?”
   cần khách khí.” cười tươi nhận lấy.
   biết xấu hổ! Đồng Tử Du thiếu chút nữa mắng thành tiếng, cũng phải thực cám ơn nha.
   cỗ khí nóng phun vào gáy , trong lòng giật mình cái, lập tức nhận ra hai người quá gần nhau. lập tức đẩy ra thế nhưng lại từ phía sau nhốt chặt lại, cho cử động.
   làm gì vậy?” Đồng Tử Du bị động tác của dọa giật mình.
   rồi, có chuyện.” bên tai thầm.
   “Có chuyện cũng cần ôm tôi!” Đồng Tử Du ra sức tránh khỏi tay nhưng lại phát cánh tay của kiên cố khóa lại, cách nào nhúc nhích.
   được, chuyện này nhất định phải ôm em mới có thể hoàn thành.” Bạch Mộ Hiên trầm thấp , thanh có chút nín cười.
   “Tôi muốn biết chuyện của .” Đồng Tử Du giống như con rùa rụt cổ quyết định trốn tránh nghe.
   Bạch Mộ Hiên yên lặng lát, buông lỏng ra.
   Đồng Tử Du nên ngay lập tức thoát ra, nhưng còn mềm lòng, nhịn được quay đầu nhìn cái, sau đó liền vạn kiếp bất phục rồi.
   Cả người bị ép bức tường hành lang, muốn tránh, muốn chạy trốn lại bị ép chặt, nhúc nhích được chút nào.
   “Năm năm thấy, Tử Du, em có nhớ ?” cợt nhã nhếch lông mày, kiềm chế được hỏi.
   Đồng Tử Du cau mày, thân thể bị giam cầm, chỗ cử động được duy nhất chỉ có đôi môi: “Buông tôi ra, đây là bên cửa nhà vệ sinh, lúc nào cũng có thể có người đến.” là thiên kim nhà họ Đồng, là CEO tập đoàn Hắc Thạch, hai người với tư thế như thế này ở cùng nhau, bị người thấy được lời đồn đại biết như thế nào đây?
   muốn buông đấy, vậy sao?” vô lại .
   Đồng Tử Du tỉnh táo nhìn , vẫn như năm đó sợ hãi: “Bạch Mộ Hiên, phải nếu chơi……Ngô……”
   *tung hoa* hôn rồi……….
   Toàn bộ lời muốn đều bị nuốt trọn. ghét khi tỉnh táo nhưng lại vô cùng thích giống như con mèo giơ móng vuốt, đáng và hoạt bát.
   Đồng Tử Du chưa hề bị người nào hôn qua như vậy, nghĩ có người phụ nữ nào có kinh nghiệm bị người đàn ông thân quen lắm cường hôn. Hai tay của vung loạn, nhưng vẫn địch lại với sức lực của , Đúng như lời của cha , bị ăn đến sít sao.
   Áp lực môi biến mất, đôi môi nhắn hồng hồng, hai mắt trừng lớn.
   “Thế nào, là lần đầu tiên?” cười , giống như chưa từng làm chuyện gì quá phận.
   có chết cũng thừa nhận đây là nụ hôn đầu của mình: “ phải!” theo cảm tính.
   “Vậy sao? Kia ta cho em biết khi hôn nên nhắm mắt sao?” hỏi ngược lại.
   Căn bản cũng có “ ta” tồn tại.
   Đồng Tử Du mặt lạnh: “Hôn đủ rồi buông tôi ra.” Lửa giận bị che giấu dưới bề ngoài tỉnh táo. nhớ từng đọc qua quyển sách rằng: “Khi người cố ý muốn chọc giận bạn ngàn vạn lần đừng tức giận, như vậy chỉ khiến đối phương đắc ý mà thôi”, cho nên thể tức giận.
   “Em như vậy đáng .” Bạch Mộ Hiên cau mày, thích nhìn với ánh mắt nhìn người xa lạ, môi còn vương lại hương vị của , vô thức đưa tay lên sờ.
   Đồng Tử Du kinh sợ(kinh ngạc, sợ hãi), nghĩ đẩy ra rồi mau chóng rời thế nhưng lại hề nhúc nhích.
   Cho là cùng lắm chỉ có nụ hôn vừa rồi, lại nghĩ rằng công kích đợt hai, ngây ngốc mở miệng, mặc cho xâm nhập vào.
   giống lần đầu tiên hôn, lần này phải là lướt qua rồi dừng lại, chỉ đơn thuần là môi với môi. hôn sâu hơn, đầu lưỡi linh hoạt như nhà thám hiểm thấy vùng đất mới, đồng thời quên muốn cùng thưởng thức.
   Lưỡi của vừa nóng lại vừa mềm, giật mình khi thấy đầu lưỡi mình tê dại, lưỡi có dây thần kinh mẫn cảm truyền đến sâu trong lòng , thúc đẩy nhắm mắt lại.
   Tay của ôm hông khiến cho giữa hai người có cự ly, ngực dính chặt với lồng ngực , thể nhúc nhích. Mà như vậy càng giúp dễ dàng xâm nhập, liếm lấy cái cổ mảnh khảnh của , mang đến cho cảm giác khó chịu muốn ngọ nguậy, lại hề biết hành động như vậy càng gợi tình trong .
   Hôn quá sâu khiến cho có chút sợ hãi, khó chịu ‘ưm’ lên thành tiếng. lúc này mới thả ra, nở nụ cười tà ác: “Tử Du thân , em thích hôn như vậy sao?”
   Đồng Tử Du bắt đầu tưởng niệm chàng trai trầm tĩnh ngồi mình xe năm xưa, tối thiểu khi đó cũng biến thái như bây giờ. Đồng Tử Du mềm yếu vô lực, hoa dung thất sắc(4), lấy lại tinh thần đẩy ra.
   (4)có nghĩa là khuôn mặt mất vẻ đẹp vốn có nhưng mình thấy để nguyên hay hơn.
   Lần này buông ra, chạy nhanh, còn ưu nhã, còn cao quý, chỉ muốn rời xa nhanh.
   Cho đến khi con mồi ra khỏi tầm mắt, Bạch Mộ Hiên mới thu hồi ánh mát nồng đậm tình cảm. Chậm chạp hướng tới góc, có gì ngoài dự kiến nhìn thấy bóng dáng lén lút trốn ở trong góc.
   “Lấy ra.” Bạch Mộ Hiên lạnh nhạt .
   “Tôi…….” Đại khái là ký giả mới vào nghề, ta bị dọa đến nỗi phải giao máy chụp ảnh ra.
   Bạch Mộ Hiên lấy máy, cẩn thận nhìn, chợt cười: “Chụp rất tốt.”
   đôi nam nữ thâm tình ôm hôn, góc độ chụp cũng rất đẹp, chút cũng nhìn ra Đồng Tử Du kháng cự.
   đưa máy chụp ảnh trả lại cho tay ký giả, tay vỗ vỗ vai sau đó rồi .
   Chỉ vậy thôi? Tổng giám Bạch có ý tứ là có thể ban bố những hình ảnh này, hơn nữa nên thêm mắm dặm muối? Là ý này sao? Tay ký giả rơi vào trầm tư, lát sau lộ ra nụ cười.
   Đúng vậy, Tổng giám Bạch chính là có ý này!

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 4

   Sáng sớm, áp suất tại Đồng gia cực thấp, bởi vì sáng nay đại tiểu thư nhà họ Đồng có mặt tạp chí nhiều chuyện. Nguyên nhân là tấm hình mà phải chỉ mình mà là đôi nam nữ ngươi tình ta nguyện ôm hôn nhau thắm thiết.
   “Tử Du, cha nhớ là con từng con cùng ta có quan hệ.” Đồng Phi Vũ tức giận phải nhằm vào Đồng Tử Du mà là cái tin tức có căn cứ kia.
   Trước kia ông ngăn chặn những tin Bát quái về con ông và Vương Khải Văn, ông cho phép những tin đồn này làm tổn thương đến con mình, lại ngờ đến ngày hôm nay.
   “Cha, con cùng ta……” Đồng Tử Du muốn lại thôi. ở trước mắt, muốn giải thích như thế nào đây? vô ý vuốt ngực mình.
   Đồng Phi Vũ ánh mắt sáng suốt nhìn thẳng vào con mình, từ cử chỉ đến giọng điệu của con, chuyện này chắc chắc có nội tình. Nhưng bất kể tấm hình như thế nào ông cũng thích Bạch Mộ Hiên, cho dù năng lực làm việc của người đàn ông này thể khinh thường. Ông có ý định để cho con mình và Bạch Mộ Hiên có quá nhiều tiếp xúc.
   Người đàn ông này từng đính hôn, từng có vị hôn thê. Cho dù cuối cùng có kết hôn nhưng con của Đồng Phi Vũ ông đáng giá tốt hơn. Mà Bạch Mộ Hiên trong mắt ông phải là thí sinh tốt nhất, Bạch Mộ Hiên tính tình cao ngạo, tuyệt phải thuộc dạng người chổng cưng chiều chăm sóc vợ mình.
   “Tử Du, cha hiểu.” Đồng Phi Vũ đứng lên, vòng qua bàn làm việc đến bên cạnh con , vỗ vỗ bả vai : “Cha tin tưởng con.”
   “Vâng.” Nghe vậy Đồng Tử Du yên lòng gật đầu.
   “Mấy ngày nữa cùng công ty ở Pháp lên kế hoạch hợp tác, con chuyến.”
   Đồng Phi Vũ tính toán kỹ hết rồi, trước hết để cho con rời khỏi thời gian, chờ phong ba ổn định trở lại. Bạch Mộ Hiên có khả năng đuổi theo, ta đường đường là CEO, nào có nhiều thời gian quấn lấy con của ông chứ.
   Đồng Tử Du ở bên Đồng Phi Vũ lâu như vậy dĩ nhiên hiểu được cách làm của cha, cũng đồng ý với cách ấy.
   Chẳng qua là sau năm năm, Bạch Mộ Hiên thay đổi quá nhiều. cảm thấy mình thể chống lại , ngược lại nếu đấu với chỉ khiến thua thảm hại mà thôi. Đây chính là giác quan thứ sáu của người phụ nữ, bất kể trực giác của có sai hay , cũng tin vào cảm giác của mình. nên tránh xa ra.
   “Cha, con biết, kế hoạch bên nước Pháp con hoàn thành tốt. Cha cũng nên chú ý đến thân thể của mình, bác sĩ huyết áp của cha gần đây hơi cao.”
   Về mặt công việc Đồng Tử Du chính là trợ thủ đắc lực của cha, về mặt sih hoạt chính là quản gia. Mẹ mất sớm, là con lớn có chuyện gì đều phải làm hết.
   “Con ngốc, cha biết tự chăm sóc tốt cho bản thân, cha còn phải nhìn ba chị em con kết hôn, sinh cháu cho cha bồng nữa mà.”
   quan tâm của con , Đồng Phi Vũ cười sảng khoái.
   “Đúng nha cha, tiền kiếm được ít chút cũng sao, quan trọng nhất là cơ thể khỏe mạnh.”
   “Biết rồi, biết rồi.”
   Ban đầu có con trai, Đồng Phi Vũ có chút tiếc nuối, nhưng đối với người vợ mất tình cảm thay đổi, hơn nữa ba con mỗ người đều giống như hệt vợ ông, đứa nào cũng thân thiết, gia đình hòa thuận, tại ông tuyệt chút hối hận.
   ai có con hiếu thuận như ông chưa?
   Sau khi tin tức nhiều chuyện kia được đăng lên hề có thêm tin gì, phải Đồng Phi Vũ tác động, căn bản ông cũng có biện pháp gì. Người trong cuộc là con ông rời Đài Loan, ở đây tin tức kia giống như là đá ném vào biển rộng ngàn cơn sóng,rất nhanh tin tức liền bị người cho vào quên lãng.
   Chỉ là người trong cuộc khác vẫn chưa bỏ cuộc, Bạch Mộ Hiên vẻ mặt nghiêm túc nghe phía bên kia di động báo cáo, lát sau : “Ừ, biết, các cậu tiếp tục thực hiên.”
   Cúp điện thoại, nhìn Viên Bình Nghiệp cười xấu xa salon, mặt đổi sắc hỏi: “Thế nào?”
   “Mình thấy cậu gần đây cậu đứng ngồi yên.” Viên Bình Nghiệp .
   “Sao?” có phản ứng gì.
   “Hắc hắc, mình thấy cậu gần đây động tâm với phụ nữ nha.” Viên Bình Nghiệp như thể có chuyện lạ xảy ra.
   Bạch Mộ Hiên ngoài cười nhưng trong cười, hừ lạnh: “ Đại nhân tính toán như thần, tại hạ bội phục bội phục.”
   “Khách khí khách khí.” Viên Bình Nghiệp lập tức hiểu ý tứ của bạn, cũng chỉ muốn đùa ngờ Bạch Mộ Hiên lại thừa nhận.
   Viên Bình Nghiệp theo lâu như vậy còn chưa gặp qua động tâm với người con nào. Ngay cả với vị hôn thê Lâm San đều có bộ dáng sao cả. Chính vì Bạch Mộ Hiên quan tâm đến Lam San mới khiến ấy ngoại tình.
   Viên Bình Nghiệp vốn cho là Bạch Mộ Hiên tức giận tàn sát công ty Lâm thị trả thù Lâm San, dù sao người đàn ông nào có thể để người phụ nữ của mình cắm sừng đâu. Nhưng lại nghĩ đến chính là thời gian gần đây nhìn thấy Bạch Mộ Hiên cười vui vẻ đến dị thường, giống như là thoát khỏi ác mộng nha.
   Mà đây là lần đầu tiên Bạch Mộ Hiên chủ động trêu trọc phụ nữ.
   “Xin hỏi, chị dâu là……”
   Mặc dù có suy đoán trong lòng nhưng Viên Bình Nghiệp vẫn giả bộ hiểu.
   Bạch Mộ Hiên cười tà nhìn người trước mặt, biết là cố ý nhưng vẫn khạc ra ba chữ: “Đồng Tử Du.”
   “Con nhà họ Đồng, ừ, lớn lên rất xinh đẹp, chỉ là……” Viên Bình Nghiệp dừng lại nhìn : “Lam San tiểu thư cũng hề kém so với ấy nha.”
   Lâm San? Nghe lời nhắc nhở Bạch Mộ Hiên mới nhớ đến cái người bị lãng quên, khinh thường :
   “Heo cùng người có thể so sánh hay sao?”
   câu của Bạch Mộ Hiên chọc vui Viên Bình Nghiệp, bị Bạch Mộ Hiên thế thể thừa nhận Lâm San ngốc giống như con heo, chỉ có vẻ bề ngoài còn bên trong rỗng tuếch, Viên Bình Nghiệp lắc đầu cái.
   “Nguy hiểm nguy hiểm , nếu cậu cưới ấy mình về sau dám đến tìm gặp cậu. muốn gọi con heo là chị dâu.
   Lâm San cho là ngoại tình khiến cho Bạch Mộ Hiên ghen, là buồn cười, cũng phải biết hôn ước của hai người dựa cơ sở lợi ích lợi nhuận, căn bản hề có tình , cho đến cùng chính Lâm San rơi vào tai tiếng.
   Người phụ nữ này bị Bạch Mộ Hiên gọi là heo đúng là hình dung rất sinh động.
   Bạch Mộ Hiên vô ý mà nhìn bạn cái, trong lòng ra tính toán, có ai biết nếu Lâm San gây ra chuyện cũng tìm lý do để lui lại ngày cưới. căn bản nghĩ cưới ta nhưng khi đó cùng Lâm thị có nhiều dự án hợp tác, nếu như có hôn ước thúc đẩy dự án thành công, cũng ngại lợi dụng chút.
   Vô gian bất thương(1) chính là .
   (1) Vô gian bất thương: gian dối phải là thương nhân.
   “Như vậy kế tiếp cậu dự định như thế nào?” Viên Bình Nghiệp mới nghe thấy ràng Đồng Tử Du sớm chạy tới nước Pháp. Mọi người đều có mới nới cũ, tin nhiều chuyện cũng luôn thay người mới cho người cũ, như vậy tính toán, hành động của Bạch Mộ Hiên có thể là công cốc.
   “Cậu biết ấy đâu sao?”
   “Cậu nghĩ sao?”
   Bạch Mộ Hiên liền tràng tiếng Pháp, hài lòng nhìn thấy Viên Bình Nghiệp kinh ngạc.
   Bạch Mộ Hiên ở nước Pháp có mua khách sạn, giao cho nhân tài đặc biệt quản lý. Khi đó còn chưa vào tập đoàn Hắc Thạch cho nên có nhiều người biết khách sạn kia thuộc về .
   Viên Bình Nghiệp muốn hôn mê, Đồng đại tiểu thư, nếu muốn trốn cũng nên trốn nơi người ta tìm được chứ, cái này gọi là đưa cừu vào miệng sói(2) nha.
   (2) bản convert là đưa lang vào miệng cọp nhưng mình thấy hợp lắm nên sửa.
   Qua vài ngày,Bạch Mộ Hiên rất nể tình mà ném hết công việc cho trai, ngàn dặm xa xôi đến nước Pháp. đến khách sạn của mình, thản nhiên lấy ra chìa khóa, mở cửa vào.
   Bên trong tối om, qua ánh trăng nhìn thấy giường chăn nhô lên, nụ cười hài lòng, chầm chậm vào trong.
   Mặc dù bản thân là chủ khách sạn, lấy chìa khóa mở có chút ti tiện nhưng có thể thưởng thức được mỹ nhân ngủ, Bạch Mộ Hiên cũng cam lòng. nhàng đặt chìa khóa lên bàn, gót chân nhàng đóng cửa lại.
   Nhắm mắt lại lát rồi mới mở ra, mắt thích ứng được đêm tối hoạt động cũng dêc dàng nhiều hơn.
   Bạch Mộ Hiên chần chờ lướt qua chướng ngại vật trong phòng, đầu gối nâng lên chạm xuống đệm mềm. muốn lên giường nhớ lại người dính bụi đường mệt mỏi, nhanh chóng cởi y phục xuống, vất hết đất, chỉ là nghĩ cho bất ngờ lớn như vậy.
   Chui vào trong chăn, đụng phải cánh tay trắng lịn của , đầu tiên có chút sửng sốt sau đó liền hưng phấn, lông tơ dựng đứng.
   ngủ rất ngon, căn bản nhận thấy được bất kỳ khác thường gì. Mà vô cùng quân tử vuốt thân thể của , thuận lời trượt qua làn da mềm mại , hài lòng gật đầu liên tục, chẳng qua là khi đầu ngón tay đụng phải khăn tắm người có chút thất vọng.
   còn tưởng rằng mặc quần áo, ra là người còn quấn khăn tắm, vì vậy động nữa, ngoan ngoãn thu tay lại.
   chậm chạp xuống giường, mặt đất tìm được quần lót, chấp nhận mặc vào. Ngủ trần truồng là thói quen của nhưng muốn vừa tỉnh lại bị dọa cho nửa sống nửa chết.
   Bạch Mộ Hiên vốn muốn mặc cả quần áo nhưng khi ngủ cần thoải mái, mặc nhiều như vậy làm gì. Hơn nữa tốt bụng mặc quần lót vào rồi, vì vậy ác ma chiến thắng thiên sứ, quyết định thuận theo thói quen của mình.
   Vén chăn lên, đem người con say giấc ôm vào trong ngực. như tên háo sắc có mưu đồ bất chính, vai ngửi ngửi, hương thơm nhàn nhạt người làm tan biến hết mọi mệt mỏi, phiền não trong .
   Cả đường bôn ba khiến có chút mệt mỏi, ôm chặt , cảm giác da thịt mềm mại của , thỏa mãn chìm vào giấc ngủ.
   Trong mơ Đồng Tử Du cảm thấy thân thể có chút nóng, vốn ngon giấc nhưng chân tay tựa hồ như có sắt thép đè lên, giãy dụa nhưng thể tránh được.
   trán có lớp mồ hôi mỏng, nhớ trước khi ngủ có để điều hòa, thể nóng như vậy nha. Nóng đến mức rất khó chịu, đưa tay giật khăn tắm ra, cảm thấy lại càng nóng hơn.
   khó chịu mắt nửa mở nửa nhắm, kéo anko(mình hiểu từ này) rồi ngây ngô lúc lâu, hồng đậu? Tại sao mở mắt ra lại trông thấy hồng đậu? cũng đói nha.
   muốn bật đèn lại phát ra mình cử động đươc. Nhìn lên nhìn xuống, đôi tay nên có xuất khóa chặt thân thể . Phản ứng đầu tiên chính là hét lên: “A….’’
   Vốn ôm mỹ nhân ngủ say sưa, nghe tiếng thét chói tai Bạch Mộ Hiên liền tỉnh dậy. Nhìn thấy toàn bộ cơ thể mềm mại của được phơi bày, phản ứng đầu tiên của là hung hăng bóp bộ ngực đầy đặn.
   “A……” tiếng kêu thảm thiết thê lương hơn.
   Thanh của có chts sát phong cảnh, chỉ là ảnh hưởng đến tâm tình của Bạch Mộ Hiên. tay gối lên đầu, tay nhàng lướt qua vú , bụng , thậm chí vùng bí giữa chân cũng sờ sờ.
   Lần này Đồng Tử Du ngay cả thanh cũng kêu được, mở to mắt, dám tin, hoàn toàn nhận ra người ta quấy nhiễu tình dục: “Bạch……Bạch Mộ Hiên?’
   Ánh mắt của long lanh, nước dâng lên khóe mắt, nước mắt là bị người khác dọa mà chảy ra, cho là mình gặp quỷ… Đại sắc quỷ, sao lại là ta???
   “Sáng sớm bình an, Tử Du.” giống như quen thuộc từ lâu, Bạch Mộ Hiên ngọt ngào , nụ cười khóe miệng đẹp, đẹp đến nỗi làm cho người khác ghét.
   “Làm sao ở chỗ này?” Đồng Tử Du nuốt nước miếng, mắt trừng lớn. Mặc dù gặp quỷ nhưng tại sao ta lại có mặt ở trong phòng nỳ được?
   rất nhớ em cho nên đến đây.” Giọng điệu của giống như hai người nhau vậy.
   Nhớ ? Đồng Tử Du lập tức ngồi thẳng tránh xa , lại khiến cho tay vô tình đặt giữa bắp đùi mình, gương mặt đỏ ửng lên.
   Đồng Tử Du hơi sức mắng cũng có, cũng suy nghĩ nhiều, trực tiếp mở chân, kéo tay ra, che chỗ kín lộ ra dưới mắt .
   Bạch Mộ Hiên nghĩ “khách khí” như vậy, kiêng dè mở to mắt nhìn nụ hoa mới chớm nở của , cho đến khi kéo chăn che lại mới nỡ dời mắt .
   Đồng Tử Du phải là người dễ nổi giận, dù sao cũng gặp qua rất nhiều loại người, tham lam, ích kỷ, vô năng…. chỉ là muốn gặp dạng người như Bạch Mộ Hiên mà thôi.
   là con của Đồng Phi Vũ, phải chưa từng thấy qua , cho nên chỉ trong thời gian ngắn tỉnh táo lại, tức giận nhưng muốn hỏi cho ràng.
   vào bằng cách nào?” mặt trắng bệch, tay gắt gao nắm lấy chiếc chăn bao quanh cơ thể, tức giận, đôi tay cũng hơi run rẩy.
   Bạch Mộ Hiên vô lại cười tiếng: “Nơi này là của .”
   Đúng vậy, lấy tài lực của Bạch Mộ Hiên muốn mua bao nhiêu khách sạn mà chẳng được, vấn đề là thế nhưng biển thủ.
   “Tôi là khách trọ.”
   “Dĩ nhiên.” Chỉ là sau này khó , quan hệ hai người như lời vừa .
   “Tôi nên có gian riêng tư của mình.” Mà phải là ông chủ len lén xông tới, lớn mật cùng chung chăn gối với , nếu khách sạn toàn thiên hạ đều an toàn.
   “Cái đó đúng.”
   “Như vậy tại sao lại ở trong phòng tôi?” Nét mặt của lạnh nhạt, lửa giận sớm đem lý trí của đốt thành tro bụi rồi.
   phải rồi sao, nhớ em.” Cái miệng của giống như là được bôi mật ngọt .
   Lẳng lặng nhìn lúc lâu, Đồng Tử Du nghi ngờ lên tiếng: “Bạch Mộ Hiên, trước kia giống…..”
   So với trước kia giống nhau, trước kia cao ngạo lạnh nhạt, bây giờ cũng như vậy cao ngạo, chỉ là lạnh nhạt của đâu mất rồi???
   Bạch Mộ Hiên nhíu mày, đối với người phụ nữ mình muốn với phụ nữ khác giống nhau. Chỉ có thể đó phải là người muốn, tựa như Lâm San kia vậy.
   “Em thích sao?”
   “Chưa đến thích hay .” Đồng Tử chỉ là hiểu “ rốt cuộc muốn cái gì?” Trước là hôn sau lại tiến dần từng bước…
   Nếu như phải là Bạch Mộ Hiên cho rằng người đàn ông này theo đuổi mình. Nhưng là Bạch Mộ Hiên nha, cho dù hai người ngồi cùng xe, cùng dao bờ biển. Nhưng ở trong trí nhớ của vĩnh viễn là chàng trai thanh cao ấy.
   Nhìn ánh mắt nhìn có chút gợn sóng, có lẽ tiếp nhận lời thách đố của ai đó đùa giỡn , cũng muốn thừa nhận tất cả hành động của là vì thích .
   Đồng Tử Du há miệng, lạ phát ra được thanh nào. Đột nhiên phát ra bị Bạch Mộ Hiên thích là chuyện đáng sợ. Giống như cha , chỉ bị ăn đến sít sao hơn nữa vĩnh viễn thể hiểu thấu .
   thích tôi?” Câu hỏi của chỉ là thỏa mãn tính tò mò của phụ nữ.
   Bạch Mộ Hiên nhìn bộ dáng nhát gan của , ý thức được nếu ràng với , có lẽ chỉ coi hành vi của là đũa giỡn.
   “Là thích.” thừa nhận.
   ra Đồng Tử Du muốn hỏi thích ở đây là loại thích gì? Thích đến mức nào? Nhưng ra được, cổ họng như có ai bóp chặt, vì vậy liền ngây người tại chỗ.
   Bạch Mộ Hiên có chút nổi giận, lần đầu tiên tỏ tình lại được đáp lại với thái độ như vậy.
   “Đồng Tử Du, chúng ta kết hôn .” Vẻ mặt của có gì thay đổi, giống như lời vừa ra rất đơn giản.
   “Cái gì?” Thanh của vút lên.
   “Cùng kết hôn, rất nhiều cái lợi.” Bạch Mộ Hiên ra lời hấp dẫn.
   Đồng Tử Du nhìn người đàn ông nhàn nhã nằm ở giường của . Mà “hồng đậu” đầu vú vẫn còn lộ ra(giờ mình mới hiểu hồng đậu là cái gì [​IMG]), mặt đỏ lên, người đàn ông này biết xấu hổ hay sao vậy.
   Nửa đêm leo lên giường của , còn trần truồng nằm giường cùng , coi như gối ôm mà ôm, bây giờ những lời như vậy, cùng kết hôn?
   Bạch Mộ Hiên phải đầu óc có vấn đề mà chính Đồng Tử Du có vấn đề.
   “Như thế nào?” Bạch Mộ Hiên hai mắt lấp lánh nhìn .
   Có nhiều cái tốt? Làm ăn cũng sợ kiếm được ít tiền, nhưng nếu như dựa vào người khác mở rộng nghiệp, cần về sau có thể hay có nhiều lợi ích hay , chỉ sợ đến lúc đó Đồng thị trở thành phần của tập đoàn Hắc Thạch mất.
   Nghĩ đến chỗ này, Đồng Tử Du thản nhiên cười: “Bạch Mộ Hiên......”
   “Sao?” rửa tai lắng nge.
   “Xin mời khỏi.”
   Ngày đó Đồng Tử Du “xin” ra khỏi phòng,Bạch Mộ Hiên suy nghĩ rất nhiều nhưng thông. Tại sao người phụ nữ này nhìn ra rất tốt,là điều kiện tốt hay là có đối tượng tốt hơn?
   Bạch Mộ Hiên bị cư tuyệt, bỏ được mặt mũi, cũng quay đầu lại bay thẳng về Đài Loan. Ngoài mặt biểu gì nhưng chỉ cần có kế hoạch nào qua tay , khi chủ trì hội nghị, khi hợp ý lôi ra từng lỗi sai , hỏi vặn từng chút.
   như núi lửa bốc hỏa, cũng đem người khác róc xương bóc thịt, chỉ là trầm mặc, sau đó lạnh lung làm việc.
   Tác phong của khác trước là mấy, chỉ là khí lạnh của hơn trước rất nhiều, đè xuống đến thở nổi. Nhân viên khổ thể tả nổi, sau khi mỗi lần vào gặp sinh ra cảm giác “tôi là phế vật”.
   Loại cảm giác này đối với những người trình độ học vấn cao như bọn họ loại áp lực vô hình, cho dù bọn họ có nỗ lực nâng cao năng lực của mình mạnh hơn nữa cũng gánh nổi rồi.
   trai Bạch Mộ Hiên cũng chịu nổi nữa, thể làm gì khác hơn là quan tâm chút đến tâm tình bất định của em trai mình, xem có chuyện gì xảy ra.
   Bạch Mộ Hiên giương mắt liếc nhìn, : “, nên giảm cân.”
   Chậc chậc, miệng độc như vậy, quả nhiên tâm tình tốt: “Em làm sao vậy, gần đây tâm tình tốt?” Vốn chỉ nghe người khác gần đây CEO tâm tình tốt, nghĩ chỉ là công việc vất vả thôi, nghĩ đến Bạch Mộ Hiên ngay cả người trai này cũng bỏ qua.
   có!” câu quả quyết “Em , báo cáo sức khỏe phải vậy hay sao? Còn , huyết áp thấp, mỡ trong máu cũng hơi cao, bác sĩ cũng cầu khống chế trong ăn uống rồi đấy.”
   Đúng là như vậy, nhưng mà đồ ăn ngon trước mặt làm sao có thể nhịn được. Cho dù Bạch Mộ Hiên mập do phóng túng ăn uống cũng chịu.(đoạn này mình chém)
   Hơn nữa trong kinh doanh, xã giao luôn phải có, ăn ăn uống uống càng cần, ngay cả thời gian để ngủ cũng đủ, lại còn phải dành thời gian để tập thể dục, đây phải là giày vò là gì?
   trai Hắc ở trong long thầm, ngoài miệng chuyển đề tài: “Vụ xì căng đan lấn trước nhìn thấy em cùng ai nhỉ, cái đó thiêm kim nhà họ Đồng, tên gì nhỉ?”
   Bạch Mộ Hiên vừa nghe thấy trai nhắc đến Đồng Tử Du vẻ mặt dịu : “Đồng Tử Du.”
   “Đúng, đúng, Đồng Tử Du.” trai Hắc lặng lẽ cười, em trai từ kỳ lạ, đàn bà đưa đến tận miệng nhiều đếm được, em lại luôn vừa ý, cộng thêm tấm gương của cha nên em thỉnh thoảng mới hưởng thụ mỹ nhân, còn lại luôn luôn tránh xa chữ “sắc”.
   Chỉ là mấy năm trở lại đây em trai gần như trở thành hòa thượng, cho nên gấp gáp đính hôn cho em trai, tìm vì hôn thê. Nhưng cuộc đời khó đoán, kết quả sau ngàn người mới chọn được thế nhưng lại là kiểu phụ nũ hồng hạnh xuất tường. Lần này cảm thấy rất áy náy với em mình.
   Em trai cùng những người khác giống nháu, khi người khác cùng cha chơi đùa cha lão nhân. Tuổi thơ của Bạch Mộ Hiên rất đáng thương, ngừng bị là con riêng của cha, mẹ hai tâm luôn đặt ở người cha . Cho nên Bạch Mộ Hiên thiếu rất nhiều tình thương, rất thiếu người chăm sóc.
   Khi đó cũng lớn, chỉ là Bạch Mộ Hiên vẫn chỉ là đứa bé, năng lực phân biệt thị phi đủ, thỉnh thoảng cũng bởi vì những lời đồn đãi chọc tức. cũng có lúc giúp em trai nhưng hai người số tuổi quá cách biệt, mà phải quản lý tập đoàn, cho nên nhiều lúc thể phân thân.
   Cũng vì đối với Bạch Mộ Hiên có nhiều bạc đãi cho nên cả nhà đều đối với em trai gì nghe đấy, sủng ái hết mức. Chỉ là em trai tính tình tạo thành, muốn thay đổi cũng thể.
   Duy nhất khiến mừng là em trai xa cách với , mắc phải vấn đề tâm lý, em trai chỉ có chút cao ngạo, có chút khó tính, dễ thân cận thôi.
   “Vậy em với Đồng Tử Du có quan hệ gì?” Hắc tinh mắt nhìn thấy mặt em trai mình chợt lóe lên tia sang kỳ dị.
   có gì.” buồn buồn , nghĩ đến càu của mình bị cự tuyệt, tâm tình của rơi xuống tận đáy rồi.
   Quả nhiên có quan hệ! trai Hắc khó nén được hưng phấn: “Em trai, nếu em thích trai đây giúp em làm mai.”
   Làm mai? Bạch Mộ Hiên cười giỡn, thời đại nào rồi?
   Nhưng trong long lại dâng lên tia hi vọng, mạnh miệng : “ cần đâu.”
   à, nên giảm cân , em hiểu với bộ dạng này của chị dâu làm sao có thể chịu được nhiều năm như vậy chứ.” Hoàn toàn che giấu vẻ mặt ghét bỏ, Bạch Mộ Hiên trực tiếp .
   trai Hắc nở nụ cười ngốc, đây là lời em với trai ư? bất mãn bỏ ra câu: “Hai mươi năm sau cũng tin em còn có thể giống như bây giờ.”
   đến nỗi thảm như bây giờ nha.” Bạch Mộ Hiên tự tim lộ ra hai hàm rang trắng muốt. mỗi ngày đều ăn uống tập luyện đều đặn a.
   Đúng là…… trai Hắc thầm rầu rĩ, bởi vì tham ăn lại thường vận động cho nên thể trọng cùng tuổi tác trực tiếp quan hệ với nhau. Nhưng em trai cũng cần đả kích vậy chứ, trai đấy.
   “Mộ Hiên, của em……”
   “Đúng vậy a.”
   “Vậy nếu phải của em?”
   “Như vậy……” Bạch Mộ Hiên khẽ mỉm cười, “Em tuyệt đối cho phép ở trong phòng làm việc của em loạn.”
   “Phanh” đao đâm thẳng trai Hắc a.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :