1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Bỏ vợ, không có cửa đâu - Kim Tinh (10C)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 5


   trai Hắc phí hết tâm tư cũng khiến Đồng Phi Vũ đồng ý hôn giữa Bạch Mộ Hiên và Đồng Tử Du. Mà lại là người am hiểu thủ đoạn, mềm được tkhif dùng cứng thôi.
   Chỉ là Bạch Mộ Hiên nghĩ đến chính là Đồng Phi Vũ tình nguyện mất vài tỷ, buôn bán, làm giàu cũng để con gả cho . khắc kia mới thấu được tấm lòng người cha của ông.
   Trong khi vắt óc nghĩ cách khiến Đồng Phi Vũ đáp ứng mình Đồng Tử Du tìm tới cửa, khiến cho mừng rỡ thôi.
   “Tổng giám đốc Bạch.” Đồng Tử Du gật đầu cái với Bạch Mộ Hiên rồi ngồi xuống đối diện.
   Trong lòng cực kỳ vui mừng nhưng lại thể lạnh nhạt: “ Đồng đại tiểu thư tới cửa biết có gì quan trọng ?”
   Đồng Tử Du bấm mu bàn tay: “Tôi……”
   Từ khi chia tay trong vui khi ở Pháp đây là lần đầu tiên gặp lại, lạnh nhạt có thể hiểu được, chỉ là hiểu tại sao lại muốn ép cha mình.
   Nếu như trở về cũng biết ra Đồng thị cùng tập đoàn Hắc Thạch cùng ký kết mấy dự án. tại tiền đầu tư, tập đoàn Hắc Thạch lại chậm chạp động tĩnh. từ thư ký của cha nghe tai của Bạch Mộ Hiên nhiều lần nhắc đến chuyện muốn kết làm thông gia.
   Mới đầu còn cho rằng tập đoàn Hắc Thạch áp bức Đồng thị bởi vì thái độ của đối với Bạch Mộ Hiên, nhưng bây giờ xem ra chuyện đơn giản như vậy.
   “Tổng giám đốc Bạch, chuyện xảy ra ở Pháp tôi rất xin lỗi.”
   Mặc dù có chút kinh sợ nhưng thực tế cũng có tổn thất gì. Chẳng qua chỉ là lời xin lỗi mà thôi, nếu như lời xin lỗi có thể ngăn chặn những chuyện tốt kia ngại xuống nước với .
   Chỉ là ý tốt của bị Bạch Mộ Hiên khinh bỉ: “Xin lỗi sao? Là tôi tốt, mạo phạm Đồng tiểu thư.”
   Nếu như nghe ra lời châm chọc, tên đọc ngược. Đồng Tử Du hít sâu hơi, quyết định đổi đề tài, cười khan : “Ha ha, ra tạp đoàn Hắc Thạch cùng Đồng thị hợp tác rất nhiều kế hoạch, biết tại sao......”
   Bạch Mộ Hiên nhìn rồi tỏ ra bộ dạng nổi giận, trong lòng trộm vui sướng, ngoài miệng nở nụ cười hiểu: “Đồng tiểu thư, tôi có quyền lên tiếng.”
   Đồng Tử Du đầu tiên là sửng sốt, chưa xem qua kế hoạch hợp tác giữa Hắc Thạch và Đồng thị, dự án này do tổ đặc biệt phụ trách, Bạch Mộ Hiên bộ muốn chuyện đó với để khiến thấy khó phải lui. Bởi vì trừ chuyện này ra biết giữa hai người có thể chuyện gì.
   Nhìn bộ dáng hiể, Bạch Mộ Hiên ở trong lòng thầm mắng ngốc, thể nào đành hơn: “Đồng tiên sinh có hay với em chuyện kết thân?”
   có, cha hề nửa chữ, chính vì như vậy mới thấy đau lòng, cảm giác mình giúp được gì cho cha.
   là trợ thủ đắc lực nhất của cha, cha thường thường vẫn mang theo bôn ba khắp nơi, tất cả để chuẩn bị cho quản lý Đồng thị. Chỉ là càng như vậy mới càng thương tâm, vào thời điểm mấu chốt, cha vì muốn tốt cho muốn bán mình đổi lấy lợi ích buôn bán.
   Đồng Tử Du lên tiếng, vì hành động của mình giải thích: “Tổng giám đốc Bạch, cha tôi là tay trắng lập nghiệp, hôn nhân của cha là tự do đương, ông luôn cho rằng mai mối chẳng qua là chiếc hộp Pandora.” Trong cuộc sống đời thực, bởi vì kết thân chính là thúc đẩy cuốc sống hôn nhân hạnh phúc.
   Bạch Mộ Hiên bởi vì câu mà giật mình, đồng ý: “ trai tôi cũng là kết hôn qua mai mối nhưng cuộc sống của ấy cũng rất hạnh phúc .”
   Đồng Tử Du , bởi vì sai.
   “Tôi cho là mai mối có gì tốt, đó chính là cách để tìm đối tượng.” Bạch Mộ Hiên có chút ý tứ.
   “Vậy cho rằng tôi là đối tượng đó?” Đồng Tử Du nhìn .
   biết có tình cảm với , nhưng với xuất thân của hai người, đại đa số đề là mai mối buôn bán, có cơ hội lựa chọn tình . Mà rất thích, thay vì chọn người thích bằng chọn cho mình người vữa mắt.
   ngang ngược càn rỡ, phải là việc đáng lo. Chuyến du lịch tốt nghiệp kia đường mặc dù quá để ý, nhưng vẫn giúp uống thuốc chống say, mua cho hộp cơm tiện lợi. khéo léo hiểu lòng người, giống như đó Giải Ngữ Hoa xinh đẹp. Người con như vậy rất thích hợp làm vợ, lựa chọn thiên kim đại tiểu thư bốc đồng, kiêu căng bằng chọn người tài trí như , tiểu thư nhà giàu nhưng lại rất thân thiện.
   là người phụ nữ đầu tiên dám nhìn thẳng , ở dưới ánh nắng khi ở trường, ánh mắt của phải ánh mắt điều tra, mang theo tò mò, chỉ đơn thuần nhìn vào , giống như chỉ là người bình thường mà phải cái người con ngoài giá thú của Hắc gia trong miệng người khác vẫn kia.
   Bạch Mộ Hiên cười nhạt .
   .......” có chút lo lắng mở miệng.
   “Làm thí nghiệm gì?”
   “Tới đây...” gọi , đợi chần chờ đến, vỗ vỗ đùi: “Ngồi vào đây.”
   Ngồi vào đùi ta? Đồng Tử Du nhíu mày, muốn cự tuyệt.
   “Em muốn biết tại sao ư?” mở lời phá tan kiên định của .
   Đồng Tử Du cứng đờ người ngồi đùi của , nhiệt độ từ bên dưới lan tỏa, khống chế được mặt dần đỏ lên.
   “Sau đó sao?” cố gắng chuyện để hóa giải bối rối của mình.
   “Nhìn tôi.” bá đạo .
   Nghe câu của , quay người, nhìn nhưng cũng dám nhìn thẳng vào mắt .
   “Còn nhớ nụ hôn kia ?” Ngón tay nhàng lướt qua cái miệng nhắn của , đầu ngón tay thô ráp từng chút từng chút vuốt ve.
   biết mình nên đáp lại như thế nào, chỉ có thể vội vàng lắc đầu, nụ hôn kia làm cho xấu hổ thể mở miệng, sao có thể hỏi vấn đề xấu hổ như vậy!
   Phản ứng của lường trước được, sống từ ở Đài Nam, so với Đài Bắc Đài Nam luôn bảo thủ hơn, mà mưa dầm thấm đất, phải là nữ nhân lớn mật.
   “Vậy nếu giúp em nhớ lại?” xấu xa .
   giống như tiểu bạch thỏ hoảng sợ, lỗ tai dựng đứng lên, liên tục lắc đầu.
   “Tử Du.” nhàng gọi.
   Đồng Tử Du trong lòng muốn nhảy lên, hô hấp có chút dồn dập, dám nhiều.
   Thấy thế, Bạch Mộ Hiên cầm lấy tay , nhàng đặt lên tim , giọng điệu cuồng vọng: “Đồng Tử Du, người đàn ông khác khiến tim em đập nhanh như vậy ư?”
   tưởng để ý giống như ngày trước, trực tiếp hôn . Nhưng làm như vậy mà dùng phương pháp ôn nhu thuyết phục .
   Thuyết phục , trong lòng là đặc biệt, đối với có cảm giác……
   Đồng Tử Du thở được, phải là cái dạng người hay gây , nhanh mồm nhanh miệng nhưng trong tiềm thức bảo vệ mình: “Bạch Mộ Hiên, đừng bậy, tôi chỉ là lâu chưa đương thôi.”
   Kể từ khi mối tình đầu thời cấp ba kia kết thúc, đương, mà mấy năm trở lại đây bận rộn chuyện công ty..... trong công ty, cũng nếm thử đương với ai, gần như quên cảm giác đương, như là vật cách điện với tình vậy.
   , đây là lần đầu tiên nhìn thấy giận, tâm tình của khi ở Pháp chỉ là tốt,bây giờ tệ hết biết rồi.
   Bạch Mộ Hiên khỏi nắm chặt cổ tay , tay lập tức truyền đến cảm giác đau đớn, kêu thành tiếng.
   “Em mà dám tìm nam nhân khác, liền chặt đứt tay em.” tức giận .
   Đồng Tử Du liên tưởng đến vị hôn thê của , trong lòng cảm thán, bất kể kiểu đàn ông nào đều chịu nổi người phụ nữ của mình phản bội.
   có tức giận, ngược lại có chút đồng tình với : “ nên vì chuyện xảy ra lúc trước liền cho rằng tất cả phụ nữ đều giống nhau.”
   tốt bụng dưa ra lời khuyên, lại khiến chê cười: “Đồng Tử Du, em hiểu đừng lung tung.” Người tên Lâm San kia ước gì bên ngoài ta ngoại tình, như vậy đỡ phải suy nghĩ biện pháp thoát thân.
   Đồng Tử Du im lặng, hiều rằng tự ái của đàn ông nên chạm vào.
   Biết vẫn hiểu, Bạch Mộ Hiên mặc cho suy nghĩ lung tung, về chuyện chính: “Chuyện Hắc Thạch cùng Đồng thị kết thân em nghĩ như thế nào?”
   Đồng Tử Du nhìn sâu, là cố ý ép Đồng thị, có thể cự tuyệt, phản kháng sao?”
   Khi tình đẹp bị tan vỡ, hề nghĩ đến tình tinh khiết, đẹp đẽ nữa rồi, trong giới thương nhân, cũng gặp nhiều dạng đàn ông, trong nhà đóa Bách Hợp, nhưng bên ngoài lại có vô số hoa hồng vây quanh*
   Mặc dù tình của cha với mẹ khiến cho thấy có hy vọng, nhưng thực tế lại làm thất vọng. người luôn lý trí, nếu như cùng Hắc Thạch kết thân mà có lợi suy nghĩ.
   Chỉ là hài lòng, điều hài lòng là đối tượng kết thân là ,Bạch Mộ Hiên. có cách nào để nắm giữ , tựa như sợ hãi về lâu dài,Hắc Thạch thôn tính luôn Đồng thị.
   ra Bạch Mộ Hiên trừ tính cách có chút bá đạo, độc đoán cũng là người đàn ông tốt. Trong giới thương nhâu lâu nay, xì căng đan xung quanh đa số đều là bịa đặt từ những tờ báo lá cải mà thôi, vị hôn thê duy nhất của cũng chỉ có Lâm San.
   Cuộc sống riêng tư của cũng rất đơn giản, có quy luật, thích dạo, ăn đêm, cũng thích mang những nàng những cuộc vui chơi thâu đêm. Từ phương diện này lên người đàn ông hiếm tìm.
   Có tiền phong lưu, đây chính là tác phong của đại đa số đàn ông tuổi trẻ tài cao nay.
   Đồng Tử Du trong lòng có quyết định nhưng vẫn muốn bảo đảm: “Bạch Mộ Hiên……”
   “Như thế nào?” lẳng lặng chờ suy nghĩ thông suốt.
   khi kết hôn tôi muốn ly hôn.”
   Đồng Tử Du biết người khác nghĩ gì nhưng muốn có cuộc hôn nhân thất bại. chắc chắn mình là người vợ tốt nhưng cố gắng. thể tiếp nhận mình có cuộc hôn nhân thất bại, hôn nhân thất bại cũng chính là bản thân thất bại. Tạo nên cuộc hôn nhân thất bại chỉ do cá nhân con người, còn rất nhiều yếu tố bên ngoài tác động, ví dụ như người bên ngoài true hoa ghẹo nguyệt quá nhiều.
   “Đồng ý.” Bạch Mộ Hiên dường như đoán được đáp án của .
   Nghe vậy thở phào nhõm, muốn cùng người khác cùng chung chồng, “Còn nữa, về sau tập đoàn Hắc Thạch ký kết, phát triển dự án…… chỉ có thể hợp tác lâu dài cùng Đồng thị.” chỉ muốn đảm bảo cho riêng mình, còn muốn bảo vệ tâm huyết cả đời của cha .
   Ý của chính là bất kể Đồng thị có năng lực hay , chỉ có thể đem phương án hợp tác giao cho Đồng thị. Cái này tương đương với việc đảm bảo cho vấn đề tiền bạc lâu dài của Đồng thị, là khôn khéo.
   “Có thể.” Bạch Mộ Hiên sảng khoái đáp ứng, Hắc Thạch tuyệt đối có thể cung ứng được cho Đồng thị, có Hắc Thạch giúp đỡ, Đồng thị sau tốt hơn nay.
   “Vậy câu trả lời của em?” Bạch Mộ Hiên cần câu trả lời chính xác của .
   có thể kết thân, nhưng Bạch Mộ Hiên hành động liên tiếp, về lâu dài, hậu quả thể tưởng tượng được. thể thờ ơ nhìn nghiệp của cha sụp đổ.
   “Tôi đồng ý.”
   Bạch Mộ Hiên trong lòng có thể cười được rồi, biết là người con hiếu thuận, đâm mũi giáo hướng về Đồng Phi Vũ, vô cùng hiệu quả.
   “Em đáp ứng rồi nên như thế nào để cho cha em chấp nhận, chính bản than em nên làm điều này.” Con lừa ngoan cố như Đồng Phi Vũ nên để giải quyết, Bạch Mộ Hiên vui vẻ đẩy trách nhiệm cho .
   Đồng Tử Du im lặng nhìn cái, rũ mắt, chậm rãi từ đùi xuống, đứng thẳng tắp: “Vậy tôi trước.”
   cẩn thận.” Bạch Mộ Hiên phất tay cái, có ý định tiễn .
   Đồng Tử Du xoay người rời , cho đến khi cửa đóng lại, người đàn ông ngồi mới chậm chạp đứng lên, đến cửa sổ, mấy phút sau từ lầu cao nhnf thấy bóng dáng quen thuộc ngồi lên xe hơi, khỏi.
   “Đồng Tử Du……” cười yếu ớt gọi tên .
   “Cậu cái gì?”
   Tại góc ở quán điểm tâm, hai phong cách khác nhau, nhưng đều là hai xuất sắc gặp mặt.
   đáng , da thịt mềm mại, bóng loáng kêu lên: “Tử Du, cậu chớ có giỡn với mình.”
   Đồng Tử Du cười khổ, mọi người ai nghe tin này đều phản ứng như vậy: “Mình giỡn, mình là nghiêm túc.”
   Khi chuyện này với cha Đồng, cha khôn khéo hiểu được suy nghĩ của , chỉ là coi mình như trang hảo hán, cứng mình thưởng thức Bạch Mộ Hiên, hai người tâm đầu ý hợp.
   Có lúc cố chấp làm người khác phải đầu hàng, cho dù cha có nghi ngờ cũng chỉ có thể tạm thời thỏa hiệp.
   thể nào!” Nguyễn Nhiên Nhiên tin, “Dù có như thế nào mình cũng tin cậu cùng Bạch Mộ Hiên đính hôn!”
   tin tôi cũng có biện pháp.” giọng nam chen vào.

   “Sao lại ở đây?” Đồng Tử Du ngẩng đầu, hơi giật mình sao lại là Bạch Mộ Hiên.
   “Nên học, thôi.” Bạch Mộ Hiên lôi kéo ra ngoài.
   học? Học cái gì? Tử Du, Thư Tuệ còn chưa đến……” Nguyễn Nhiên Nhiên trơ mắt nhìn Đồng Tử Du bị lôi , cả mặt nhíu lại, đừng để mình cho Thư Tuệ chuyện đáng sợ như thế này chứ.
   kịp lời tạm bệt với bạn tốt, Đồng Tử Du vui: “Bạch Mộ Hiên, là người gì vậy, cậu ấy là bạn của tôi.”
   biết, ấy tên là Nguyễn Nhiên Nhiên, là bạn tốt của em, bây giờ là bếp trưởng món điểm tâm ngọt, là chủ của cửa hàng điểm tâm ngọt này.” Bạch Mộ Hiên đơn giản như biết về Nguyễn Nhiên Nhiên.
   Đồng Tử Du sửng sốt, nghĩ hiểu những người bạn tốt của mình như vậy.
   Thừa dịp vẫn ngẩn người, đẩy lên xe, cười gian: “Đồng Tử Du, chuyện của em có gì là biết.”
   đáng đánh đòn!
   Đồng Tử Du kéo dây an toàn, chuyện của phải là bí mật gì, chỉ cần điều tra chút có, chậm nhịp : “ vừa mới học, học cái gì?”
   Nụ cười khóe môi của càng rộng: “Phần thưởng khi em thành công thuyết phục cha em, cho nên muốn tặng em món quà.”
   “Quà tặng?” Qùa tặng với học có quan hệ?
   “Ha ha…”
   Khi Đồng Tử Du đến đích, mới biết ra là phải đến lớp học nấu ăn.
   Quả thể tin được, ở nhà chưa bao giờ tự mình động tay rửa rau nấu cơm. Mà bây giờ, lại phải cùng đám bà dì bà học nấu ăn.
   Bạch Mộ Hiên đẩy vào trong rồi liền với : " đợi em ở quán cà phê bên cạnh." Sau đó liền thản nhiên rời .
   Thời điểm muốn rời kịp nữa rồi, đám , dì nhiệt tình, đại khái là chưa từng nhìn thấy nương trẻ như vậy đến đây học nên rối rít cùng trò chuyện.
   Sau hồi nhốn nháo, cuối cùng vẫn phải ngồi vào nghe giáo dạy nấu ăn giảng bài.
   tuần tự làm theo lời của giáo viên, cuối cùng cũng làm xong được món bit tết bò, sau khi nếm thử giáo viên có : “Cố gắng lên, bạn có thể làm được.”
   Từ đến lớn, Đồng Tử Du chưa từng nghe qua người khác như vậy, bọn họ cũng lấy ánh mắt tán thưởng nhìn , khen là lợi hại. có ngu nữa cũng biết giáo uyển chuyển ý tứ, là kẻ mới học, mà tên ngu ngốc Bạch Mộ Hiên kia coi như thiên tài, vừa đăng ký đăng ký cho khóa khó như vậy, chẳng lẽ có khóa cho kẻ mới vào nghề hay sao?
   Sau khi tan lớp, Đồng Tử Du sắc mặt khó coi tìm được chỗ Bạch Mộ Hiên ngồi đợi.
   "Tan lớp? Học như thế nào?" Bạch Mộ Hiên ngẩng đầu lên, cố ý coi thường sắc mặt xanh đen của .
   "Bạch Mộ Hiên, là cố ý muốn trêu chọc tôi?" Bọn họ đều là tiểu thư , thiếu gia nhà có tiền, nấu nướng căn cần ra tay, phải cố tình tìm chuyện cho làm hay sao.
   "Làm sao như vậy chứ." Bạch Mộ Hiên cười : "Ngồi xuống trước, chỉ là muốn nếm thử chút tài nấu nướng của em." Tất cả là vì lòng riêng thôi.
   Đồng Tử Du mặt biến sắc ngồi xuống, "Tốt, muốn nếm, vậy cầm nếm , tốt lắm."
   Giáo viên dạy nấu ăn muốn mang về cùng chia sẻ cùng bạn bè, tuyệt đối có khả năng đem món ăn thất bại này cho người nhà thử. Chủ ý đều bày ra, vậy coi như cảm kích để cho mình tìm được Đồng Tử Du am hiểu chuyện.
   "Vậy sao? Như mong đợi." Bạch Mộ Hiên cũng phải là đứa ngốc, nhìn vẻ mặt cũng biết tuyệt đối phải là thức ăn mỹ vị gì. Chẳng qua là khi mở ra, tâm lý được chuẩn bị tốt mà trong mắt vẫn tỏ ra kinh ngạc.
   Hồi lâu, Bạch Mộ Hiên hỏi: "Tử Du thân , đây là cái gì?" nhìn ra nha.
   Đồng Tử Du lạnh lùng nhìn chút tác phẩm thất bại của mình: "Thịt bò bít tết."
   Đúng là nhìn ra thịt bò bít tết, nhưng cùng loại với thịt bò bít tết từng ăn.
   "Ừ. . . . . ." Có thể ăn sao? Bạch Mộ Hiên mồ hôi lạnh toát ra, chỉ muốn vị hôn thê nấu ăn, là hi vọng xa vời hay sao?
   "Thế nào? ăn?" Đồng Tử Du khóe miệng nhếch lên cười, nụ cười ở trong mắt.
   Bạch Mộ Hiên nhìn lát, tay gắp miếng thịt là thịt bò hay là cái gì, tại uất ức chính mình, "Chờ tay nghề của em tốt hơn nếm thử."
   Về sau? Đồng Tử Du nheo mắt lại: "Bạch Mộ Hiên, nghe cho tôi, có về sau, tôi trở lại cái lớp nấu ăn này!"
   Ánh mắt tối sầm lại, ràng là vui, "Đồng Tử Du, em nhất định phải học."
   " lý do cho tôi nghe." Cái miệng nhắn của Đồng Tử Du mím lại.
   "Người phụ nữ của phải chịu trách nhiệm về ba bữa ăn của ." Bạch Mộ Hiên mặt đỏ, hơi thở gấp .
   "Tôi nhớ được, tôi qua gả cho phải làm người vợ toàn năng." khuôn mặt nhắn của Đồng Tử du kinh kinh ngạc, thế nào cũng tưởng được Bạch Mộ Hiên thích dạng người này.
   Nhưng nếu thích kiểu phụ nữ như vậy nên tìm đến , bên ngoài còn nhiều người bối cảnh hùng hậu hơn , thiên kim tiểu thư lập chí làm vợ hiền dâu đảm.
   "Em sai lầm rồi, muốn người cợ toàn năng, chỉ muốn em phụ trách chuẩn bị thức ăn của ." Bạch Mộ Hiên tuyệt thích cái loại phụ nữ như vậy, thích phụ nữ có ý kiến chủ quyền riêng của mình.
   "Hả?" đúng, Đồng Tử Du nhớ năm kia chính là người luôn bắt bẻ về đồ ăn. Người đàn ông này là người chỉ cho đồ ăn ngon vào bụng, luôn luôn chú trọng đồ ăn, , phải là bắt bẻ.
   "Tôi nghĩ nên tìm đầu bếp luôn ở nhà đợi ." Như vậy vẹn toàn đôi bên, có người nấu ăn, có thể yên tâm làm việc.
   "Sai lầm rồi." lại lần sai, ngón trỏ lắc lắc, "Nếu như emmuốn trở thành vợ của , em nhất định cần thiết bắt được dạ dày của , đây là trách nhiệm của em."
   "Bạch Mộ Hiên,trong pháp luật hề có điều lệ vợ phải biết nấu ăn!" Đồng Tử Du cảm giác mình chuyện với đứa trẻ hiểu chuyện, ông gà bà vịt.
   "Bạch gia có." như chuyện đương nhiên.
   " Tại sao?"
   "Vì em là vị hôn thê của ." Bạch Mộ Hiên uống hớp cà phê rồi .
   Đồng Tử Du hít hơi tức, tin tức bọn họ đính hôn sớm được công bố. Bữa tiệc đính hôn được tổ chức sau hai tuần nữa, thể nào hủy bỏ , nếu là vì biết làm cơm mà hủy bỏ, là làm trò cười cho người trong nghề rồi!
   "Hơn nữa, Đồng Tử Du là ai chứ, tin làm khó em."
   Đào hố cho nhảy, rất thông minh, lập tức nhảy xuống, nhưng biết mình sớm muộn nhảy, người đàn ông ghê tởm này!
   Giữa bọn họ tạm thời nghỉ ngơi binh chiến, phục vụ đứng cạnh run như cầy sấy, vội vàng cầm thực đơn tới đây, "Tiểu thư, cần gì?"
   Đồng Tử Du xinh đẹp cười cười, " ly nước lọc."
   "Vâng. . . . . . Tốt." Phục vụ bị kinh sợ, nhanh chóng xoay người rời .
   "Thu hồi nụ cười của em." Bạch Mộ Hiên đồng ý .
   Mặt đối mặt với người đàn ông này, Đồng Tử Du thu lại nụ cười, nhìn lấy cái, lấy điện thoại di động ra chơi, phục vụ nhanh chóng bưng ly nước lọc đặt ở phía trước .
   Biểu này so với kỳ vọng của Bạch Mộ Hiên có chút giống, coi trọng , chính là coi trọng phần dịu dàng hiền thục trong , khí chất tao nhã, thực tế, khi tức giận đúng là như vậy.
   Nhưng rất thích bộ dạng này, người khác biết phong tình, dẩu môi bất mãn, rồi lại tức giận, uống cà phê trong mắt tràn ý cười.
   Hơi liếc mắt nhìn, nhìn thấy mu bàn tay vết đỏ ràng, để ly xuống, ít cà phê bắn ra ngoàinhưng có để ý: "Tay của em sao vậy?"
   Bị thanh để cốc làm cho kinh sợ, Đồng Tử Du ngẩng đầu nhìn , lúc đầu còn hiểu ý của , sau mới phản ứng : "A, cái này nha. . . . . . Lúc nãy học rán bò bít tết bị dầu văng vào."
   Nàng còn tưởng rằng có chuyện lớn gì.
   "Đau ?" Vết đỏ kia dính lên người khiến thoải mái chút nào
   " giáo giúp tôi thoa kem, đau."
   " được, mang em đến bệnh viện kiểm tra." Bạch Mộ Hiên gọi tính tiền, phục vụ vội vàng lấy hóa đơn.
   "Này, cần khẩn trương như vậy." Cũng phải xảy ra vấn đề quan trọng gì, chỉ là bị thương ngoài da nha.
   " được thương lượng." Bạch Mộ Hiên trực tiếp kéo , lên xe, hướng bệnh viện mà .
   " để ý như vậy, vậy để cho tôi học là tốt nhất." Còn là phần thưởng cho , ràng là phần thưởng cho chính nha, Bạch Mộ Hiên cái người tư lợi này!
   Tay cầm tay lái nắm chặt, Bạch Mộ Hiên thế nhưng lại gật đầu, "Được."
   nghĩ tới dễ chuyện như vậy, Đồng Tử Du nở nụ cười ngọt ngào, muốn vài lời lời tốt, nụ cười vì câu tiếp theo của mà cứng ngắc.
   " cần lên học nữa, em theo mẹ học là tốt nhất."
   "Mẹ ?" Trong buồng xe tràn ngập tiếng thét chói tai của .
   Bạch Mộ Hiên nhăn lông mày, hỏi ngược lại: "Thế nào, em còn biết xấu hổ?
   Con dâu xấu cũng vẫn phải gặp mẹ chồng, theo mẹ học cũng tốt,em có thể hiểu khẩu vị của ."
   Đồng Tử Du đau đầu nhức óc, len lén trợn mắt nhìn Bạch Mộ Hiên cái, còn hơi sức : "Tôi học tốt hơn, học phí cũng đóng rồi."
   Học phí có đóng hay cũng quan trọng, quan trọng là phải là rất muốn học, lại cho them liều dược mạnh "Cần phải học ít nhất hơn nửa năm, em mà
   còn chưa học được, học phí liền nộp tiếp."
   Hơn nửa năm? nghĩ ngu như heo ư!
   "Bạch Mộ Hiên, cần hơn nửa năm, nhiều nhất là tháng, tôi khẳng định học được, là đần mới đúng, ràng tôi là kẻ mới học, cho tôi học lớp cao như vậy, . . . . . ."
   Câu kế tiếp nuốt vào bụng, bởi vì quan hệ của Bạch Mộ Hiên, thế nhưng lại mắng đần, hơn nữa Bạch Mộ Hiên đến bệnh viện cũng cho biết tiếng.
   "Mộ Hiên, cậu đến rồi." Bác sĩ cười híp mắt .
   "Bác sĩ Trần, làm phiền ." Bạch Mộ Hiên kéo tay của theo phía sau bác sĩ.
   Đồng Tử Du an tĩnh, bởi vì bị người khác nhìn thấy bộ dạng thô bạo của , lúng túng nhìn xuống đất, chỉ là càng như vậy càng bị người khác để ý.
   Bác sĩ Trần nhìn tay của , nhìn lúc lâu, muốn cười cũng dám hỏi: "Đau ?"
   "Vâng, lúc đầu có đau, tại đau." đỏ mặt trả lời.
   "Tôi thấy có gì đáng ngại." Bác sĩ Trần cười : "Bôi chút thuốc phỏng là tốt rồi."
   "Chỉ như vậy?" Bạch Mộ Hiên hiển nhiên so với quan tâm nhiều hơn: "Có thể hay có sẹo?"
   Bác sĩ Trần khóe mắt cũng cười híp lại, người trẻ tuổi bây giờ tình cảm tốt, " có sao có sao, chỉ cần cần thấm nước, đúng giờ xức thuốc là tốt thôi."
   Đồng Tử Du đầu cúi thấp, muốn đem miệng Bạch Mộ Hiên đóng lại. Vốn là chuyện lớn gì, thoa thuốc sao, làm cho giống như ung thư gan thời kì cuối vậy.
   Bạch Mộ Hiên rốt cuộc ngậm miệng, bởi vì người con bé này len lén lôi kéo tay , ý bảo cần hỏi nữa. Đây là lần đầu tiên đối với làm ra tư thế này chim nép người như vậy, cũng liền nghe lời .

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217

   Chương 6   Cầm thuốc ra khỏi bệnh viện, Bạch Mộ Hiên tay nắm lấy tay bị thương của , miệng vẫn giữ nụ cười, lịch mở cửa xe rồi đóng lại. rất vui vẻ? Tại sao? Đồng Tử Du hiểu tại sao lại có tâm trạng như vậy.
   "Đến nhà trước, bôi thuốc cho em."
   " cần, tự tôi về nhà bôi sau."
   Bạch Mộ Hiên để ý đến lời của Bạch Mộ Hiên gọi là Bạch Mộ Hiên nữa rồi. trực tiếp lái xe vào gara nhà, nhìn người con nhắn chần chừ muốn, trầm giọng : "Xuống."
   Cái mông phải di chuyển, tới cửa xe, chịu nổi liền ôm lấy , ôm kiểu công chúa ôm xuống xe.
   "Tự tôi ."
   " được."
   Đây là lần đầu tiên tới nhà , bị ôm như ôm tân nương tiến vào cửa.
   "Chờ." Đặt ghế sofa, tới phòng bếp , cầm chai nước đưa cho : "Uống."
   Đồng Tử Du nhận lấy, : "Cám ơn."
   cần, vừa đúng lúc em có thể thăm chút, sau khi đính hôn liền chuyển tới đây.”
   Bạch Mộ Hiên ngồi xuống, lấy ra thuốc bôi đều ở mu bàn tay .
   uống nước thiếu chút nữa là bị sặc, có lầm hay ?
   “Tôi có ý định đính hôn xong liền chuyển tới.”
   “Em phải chuyển tới đây ở.” Bạch Mộ Hiên bá đạo .
   “Tôi muốn, tôi muốn ở cùng cha tôi.” biết muốn chuyển qua tuyệt đối phải là có phòng riêng của mình, mà là hai người sống theo cuộc sống của vợ chồng, còn chưa chuẩn bị chuyện này, quá nhanh.
   Thầm quan sát sắc ặt của , biết hải giỡn, nghiêm mặt : “Chúng ta sớm muộn cũng kết hôn.”
   “Chẳng lẽ cũng muốn như vậy với vị hôn thê trước?” Đồng Tử Du hỏi ngược lại.
   ra nay rất nhiều người đính hôn chỉ là hình thức, có khối người trước khi đính hôn ở cùng nhau, nhưng Đồng Tử Du thể tưởng tượng cuộc sống sau này của phải cùng Bạch Mộ Hiên.
   Mặc dù chuyện này chỉ là sớm muộn, nhưng Đồng Tử Du rất cần có chút thời gian, hành động của quá nhanh, từ chuyện đồng ý bắt đầu kết thân, tất cả đều phát triển thần tốc, đính hôn được tổ chức ngay hai tuần sau.
   lại muốn ngay sau khi đính hôn xong liền vào ở, sau này……Tim của đập mạnh, bọn họ tuyệt đối phải đắp chăn bông chuyện phiếm.
   Nghe về Lâm San, Bạch Mộ Hiên chút cũng thay đổi, kiên định phủ quyết: “ có!” Cho người phụ nữ kia vào ở, chỉ sợ bị người phụ nữ kia gặm cục xương cũng thừa rồi.
   rất rang, những người nào có thể gặp dịp chơi, những người nào thể nghiêm túc, những người nào thể đụng được. Mà Đồng Tử Du là người có thể nghiêm túc, có thể đụng được.
   Nghe được câu trả lời chém đinh chặt sắt của , khóe miệng của Đồng Tử Du khỏi cong lên: “Nếu ấy có, tôi là cái gì…”
   “Em nên đem chính mình so với ta.” Bạch Mộ Hiên lần này thể chán ghét đối với Lâm San.
   Cho nên là đặc biêt? Đồng Tử Du lần đầu tiên cảm nhận được Bạch Mộ Hiên cố ý muốn lấy , qua thích : “ tại sao lại muốn kết hôn cùng tôi?”
   Được! Can đảm rất lớn, dũng khí của giống như là đứng trước mặt chất vấn người mang tội giết người, ra miệng, cũng hiểu cảm giác trong miệng người khác , có thể cảm giác đối với Đồng Tử Du so với thích có khắc sâu hơn.
   Từ chuyến du lịch tốt nghiệp kia, có lúc nửa đêm mơ thấy , người đối với có bất mãn nhưng lại thiện lương. Vậy mà hôm nay thiếu nữ duyên dáng kiều, bất kỳ nam nhân nào cũng muốn mang về nhà.
   cho rằng tình cảm đối với Đồng Tử Du coi như là khắc sâu, tối thiểu là chưa người con nào khiến phải nghĩ tới, nhớ tới, thậm chí ngại gì chủ động truy kích.
   Đồng Tử Du may mắn, chính đối với phải là có tình cảm, có lẽ sau này bọn họ ở chung với nhau tình cảm càng thêm sâu, từ từ phát triển như lời mọi người thành .
   Đồng Tử Du trong lòng khẽ thở dài cái, hiểu từ thích trong miệng Bạch Mộ Hiên là thích trêu hay là tâm thích mình?
   Có lẽ là thích nhưng lại muông buông tha đùa giỡn , lấy đó là niềm vui thú.
   tôn trọng nhưng cũng nguyện vì mà làm trái với ý của mình, tóm lại Bạch Mộ Hiên vẫn lấy cảm giác của mình đặt lên .
   “Được, vậy có thể tôn trọng tôi ? Tôi muốn chuyển qua.” Đồng Tử Du thử cùng đạo lý.
   Bạch Mộ Hiên tốn ít thời gian hiểu lời … “ muốn em chuyển qua là tôn trọng em hay sao?” nghĩ cùng sống với vợ chưa cưới của mình có vần đề gì?
   “Nhưng tôi muốn.” Đồng Tử Du sảng khoái tiếp.
   có ý nghĩ muốn đánh nhừ tử người phụ nữ nghe lời này, đáng tiếc làm được, nổi giận : “Đáng chết, em phải giải quyết nhu cầu sinh lý của !”
   Lời vừa ra, thời gian dường như dừng lại, Đồng Tử Du sửng sốt nưa khắc, ý tứ của chuyển qua là giúp giải quyết nhu cầu sainh lý hay sao?
   tức giận: “Bạch Mộ Hiên, trước kia như thế nào giải quyết?”
   nghĩ đến lúc tìm mấy vị tiểu thư, tình nhân, tình đêm…Trong ngực trận chua xót dâng lên, Đồng Tử Du biết tại sao mình lại mâu thuẫn như vậy.
   Trước kia! Khi chưa gặp , cuộc sống của vô cùng “Tính phúc’. Sauk hi ) Bây giờ quanJbiết , chỉ có thể bi thảm dùng tay giải quyết ( hệ của hai người giống trước kia mà vẫn phải làm như trước? Nằm mơ !
   “Đồng Tử Du, bất kể như thế nào nữa em cũng phải chuyển đến đây!” Bạch Mộ Hiên nổi giận quăng câu.
   Nhưng Đồng Tử Du câu đầu tiên dập tắt tất cả lửa giận của : “Bạch Mộ Hiên, tất cả đều là tự nghĩ, nhưng có nghĩ hay cha của tôi có thể đồng ý?”
   Đồng Tử Du nắm chắc cha của sủng ái như thế nào, cũng phải biết. Lại , có thể mơ hồ cảm thấy cha đồng ý hôn này.
   Tại sao? Bởi vì là người đàn ông có tiền.
   Mặc dù cho đội nón xanh nhưng dám đảm bảo lòng thay đổi, tìm tình nhân khác.
   Nếu chỉ là đính hôn, chuyện giải trừ hôn ước cũng dễ lắm, cha nhất định có nghĩ đến chuyện này.
   Bạch Mộ Hiên nhất thời lên lời, sai, thậ đáng chết! Nhìn bộ dáng kiêu ngạo của , muốn hung hăng cho biết, là vị hôn phu của , phải nghe lời .
   “Cho nên chúng ta liền cứ như vậy , khi nào kết hôn mới chuyển qua.” cười ra kết luận.
   Thịt tới miệng mà thể ăn, mặt Bạch Mộ Hiên đen hơn nửa. Sớm biết như vậy nên đem ngày kết hôn định sẵn, tránh cho lâu dài sinh chuyện.
   giữ vững liền giữ vũng, Bạch Mộ Hiên mới phải là người dễ chuyện như vậy. Hai tay hung hăng nắm được tay , hai mắt lộ hung quang: “ quyết định.”
   cậy mạnh quá mức rồi! Đồng Tử Du vừa định mở miệng chuyện, cái miệng nhắn liền bị đôi môi ấm nóng của chặn lại, giống như muốn lấy tất cả dưỡng khí trong ngực vậy.
   dùng tay đấm , dùng sức đấm vào ngực . Bạch Mộ Hiên ấn xuống sopha, môi lưỡi kịch liệt quấn lấy nhau, khi dời khỏi môi mang theo ít nước bọt.
   Cả mặt đỏ bừng, Đồng Tử Du lau khéo miệng, cúi đầu xem xét nam nhân di chuyển trước ngực : “ buông tôi ra!”
   Bạch Mộ Hiên tay kéo tay lên đỉnh đầu, tay vòng qua phía sau , dễ dàng cởi nội y ra, đẩy cao lên, đôi môi mỏng khát khao liếm bầu ngực tuyết trắng.
   Nụ hoa bị ngậm, cả người run rẩy, khuôn mặt nhắn lên tia hốt hoảng: “…đừng…”
   nghe thấy, trong mắt đều là hình ảnh xinh đpẹ của , đầu lưỡi ơ nụ hoa phấn hồng nhàng lướt vòng, từ nụ hoa có thể nhìn ra có kinh nghiệm, động tác của dần mềm lại.
   “Ừ…Ách!” Đồng Tử Du lập tức cắn môi dưới, thể tin thanh kiều mỵ kia từ miệng mình phát ra.
   Từ trong tiếng rên rỉ của , thấy thoải mái. Bạch Mộ Hiên khỏi vui trong lòng, động tác tay tăng lên,ở đầu vú bên kia của loạn động, tay kéo đầu vú của .
   khó chịu ở bên dưới chuyển động, muốn thoát khỏi cảm giác khác thường trong người. Dưới bụng dâng lên cỗ khoái cảm khó hình dung, hãm sâu tình dục trong xoáy nước, khiến thấy choáng váng.
   “Bạch Mộ Hiên, nên làm như vậy…” Đồng Tử Du bị trêu đùa đến nước mắt chảy ròng ròng, chưa có chuẩn bị cùng ở chung chỗ, cho dù chính chủ động tìm , chủ động đáp ứng kết hôn với .
   Bạch Mộ Hiên hô hấp nặng nề dừng động tác, nhìn gương mặt xấu hổ kiều mỵ của , biết mình dọa sợ , buông lỏng kiềm chế của mình với , ôm đùi, đầu chon sâu vào cổ của thở dốc.
   Đồng Tử Du sợ tới mức động cũng dám, bàn tay to của vẫn còn ở trước ngực , mà phía dưới vật cứng kia cảnh báo nên coi thường.
   “Nghe ?” vẫn quên đến chủ đề chính.
   có thể nghe sao? giờ phút này quần áo xộc xệch nằm trong ngực , mà vẫn còn kích động như vậy, ngộ nhỡ câu hợp ý phải là bị ăn sạch hay sao.
   “Hả?” hỏi tiếp.
   “Tôi…Thỉnh thoảng đến đây ở vài ngày.” như vậy là giới hạn cuối cùng rồi.
   Bạch Mộ Hiên vẫn hài lòng với câu trả lời này, cái muốn phải là vài ngày mà là ngày ngày. Nhưng biết thể bức quá gấp, nếu thành.
   “Nhớ kỹ lời em .” thỏa hiệp.
   “Ừ.” gật đầu.
   Sau hai tuần nữa, tin tức CEO Tập đoàn Hắc Thạch cùng thiên kim đại tiểu thư Đồng thị Đồng Tử Du lên trang đầu của các tờ báo. Tin tức đến nhanh như lử bùng nước tràn, ai ngờ được, bữa tiệc đính hôn được tổ chức tại khách sạn Ngũ Hồ.
   Vào giờ phút này, Đồng Tử Du được thư ký khéo tay chọn cho bộ váy khi mặc ào mềm mại đáng , ngồi yên lặng mình chờ đợi.
   Cho đến bây giờ vẫn có cảm giác mình nằm mộng. nhìn người trong gương xinh đẹp kia Đồng Tử Du chỉ có thể thở dài.
   Đồng Tử Du nhìn vào gương rồi cười cái, lại phát ra nụ cười miễn cưỡng. quá khẩn trương nên thể tự nhiên.
   “Cũng chỉ là đính hôn thôi mà, khan trương làm gì!” nhìn gương rồi , ra trong tâm hiểu ràng đây chỉ là đính hôn. Tối nay phải đem thân thể cũng như tâm của mình giao cho người đàn ông kia.
   Cửa phòng nghỉ vang lên tiếng gõ cửa, Đồng Tử Du vội vàng thu lại tâm tình của mình rồi mở cửa. Cửa vừa mở khiến nén được vui mừng.
   “Chị.” Là hai em của .
   “Các em đến.” Đồng Tử Du lộ ra nụ cười tự nhiên.
   “Chị.” Em út Đồng Tử Thân hồn nhiên cười: “Chị, người ta rất nhớ chị nha. thời gian dài gặp chị.” làm nũng rúc vào ngực chị của mình.
   Đồng Tử Du mỗi tay lôi kéo người đem hai em vào trong: “Chị cũng nhớ hai em.”
   “Chị, chị muốn đính hôn cùng Bạch Mộ Hiên hay sao?” Em hai Đồng Tử Lâm tán thành.
   ấy tốt hay sao?” Đồng Tử Du trả lời mà hỏi lại. Chính cũng biết Bạch Mộ Hiên có thích hợp làm chồng mình . Nhưng tối thiểu cuộc sống sau này của được đam bảo, vinh hoa phú quý thiếu.
   chưa bao giờ nghĩ kiếm người đàn ông tiền để kết hôn, sợ cuộc sống thiếu thốn vì vậy xảy ra đổ vỡ, cũng tin có cái gọi là tình thiên trường địa cửu.
   “Em biết.” Đồng Tử Lâm , kinh nghiệm từng trải của có hạn, đàn ông xấu làm sao có thể nhận ra khi chỉ nhìn bằng mắt đây?
   rể tương lai rất nghiêm túc.” Đây chính là cảm giác đầu tiên của Đồng Tử Thân.
   Đồng Tử Du cười, có chút nuối tiếc thấy mình vô dụng lại sợ lây cảm giác cho các em, ôm lấy họ: “Bạch Mộ Hiên có được hay chị cũng biết. Nhưng chị hy vọng chị có thể có được tâm ấy.” Tương lai là chuyện mà ai trước được.
   “Chị, chị nhất định được hạnh phúc.” Em út khờ dại .
   “Bất kể như thế nào, nếu như người đàn ông kia dám khi dễ chị, em liền tìm xử tội.”
   Em hai vẫn kiên quyết.
   Đồng Tử Du cười vui vẻ: “ biết.”
   “Đồng tiểu thư, bữa tiệc đính hôn sắp bắt đầu.” Tiếng người nhắc nhở truyền vào.
   Đồng Tử Lâm đột nhiên câu true đùa: “Nơi này có ba vị Đồng tiểu thư, tìm vị nào vậy?”
   Bên trong cửa ba chị em cười lớn, người ở ngoài của sửng sốt, vọng vào: “Đâu rồi, Đồng Tử Du tiểu thư.”
   “Vâng, xin chờ chút.”
   Tại bữa tiệc đính hôn, người dẫn chương trình ngừng về Bạch Mộ Hiên và Đồng Tử Du, hai người đứng ở trung tâm bữa tiệc.
   Khi Bạch Mộ Hiên đem chiếc nhẫn đính hôn vào ngón tay giữa Đồng Tử Du đột nhiên có cảm giác, chết sớm siêu sinh sớm, dù sao phụ nữ là phải kết hôn.
   mất hồn trong bữa tiệc, Bạch Mộ Hiên xem thường, hôn sâu , cho đến khi kéo hồn trở lại. Bên dưới truyền đến những tiếng cười nhạo, Đồng Tử Du đỏ mặt dưới ánh sáng của đèn càng thêm kiều diễm.
   “Ngây ngô lần nữa liền hôn em tiếp.” Người phụ nữ này rất hiếm khi ngây ngốc, ánh mắt của Bạch Mộ Hiên lưu luyến lưu người .
   Đồng Tử Du để lại dấu vết liếc cái, liền làm con rối để được nghỉ ngơi, mặc cho kéo xuống đài.
   Bữa tiệc đính hôn chưa kết thúc nhưng người đàn ông này vẫn nắm chặt tay thả.
   Thậm chí chú ý đến mọi người nhìn lôi tay đến phòng cuối của tầng lầu.
   chuẩn bị tâm tư nhưng trong thời khắc này vẫn lùi bước.
   Đến trước cửa phòng dừng bước lại nhìn gì, trong mắt chứa u ám như có như cất giấu sầu lo.
   Yên lặng, yên lặng đến mức nghe thấy cả tiếng tim đập của mình. khỏi mỉm cười, Đồng Tử Du, ngươi còn có thể cái gì. Cưới cũng cưới, ngươi còn do dự cái gì!
   hít sâu hơi, tâm tình giống như bươm bướm cánh bị dính nước, bay nặng nề, khó khăn : Bạch Mộ Hiên, chúng ta…” Vào thôi.
   cổ tay truyền đến sức lực kinh người, trong nháy mắt bị đè lên cửa. kinh ngạc ngẩng đầu, nhìn thấy đè nén, thông minh mở miệng chuyện.
   “Đồng Tử Du, rồi, phải là em có nguyện ý hay mà là có nguyện ý hay !”
   Người đàn ông thể dễ dàng tha thứ cho người phụ nữ nhiều lần khiêu chiến cực hạn của mình.
   hiểu lầm lời chưa xong, Đồng Tử Du có mở miệng giải thích, chỉ : “Tôi…Ngô…”
   để cho xong lời chính là điều người đàn ông này thích, rất thích bất ngờ hôn , chặn lại…, đầu lưỡi ấm nóng giống như là có vật gì vội vàng mút môi .
   Đao thương thẳng luôn là tác phong của Bạch Mộ Hiên, nhưng đối với tốn rất nhiều tâm tư.
   Bạch Mộ Hiên tay ôm lấy tay mở cửa, bên trong đen như mực nhưng cũng ảnh hưởng thị lực của . trực tiếp bế lên giường, bàn tay thuần thục cởi bỏ y phục của , khiến cả hai người trần truồng như trẻ sơ sinh.
   nhìn , trong bóng tối chỉ cảm thấy bàn tay lục lọi người , tay giống như mang theo dòng điện kích thích toàn thân run rẩy.
   Khi luồng hơi thở truyền qua bộ ngực biết đó là môi của , mà biết ngậm nụ hoa của giống như ăn kẹo vậy.
   Tay của nhàng nắm ga giường, cố gắng phân tán chú ý của mình. Nhưng được, nhất cử nhất động của khiến cho hô hấp của dồn dập, khó khăn trằn trọc, muốn thoát khỏi giam cầm của .
   Hai chân của dịu dàng tách chân ra, Đồng Tử Du chịu nổi, thanh mang theo tiếng nức nở: “”Bạch Mộ Hiên…” Dừng chút. “Em sợ…”
   chủ động cầu xin tha thứ, chủ động thừa nhận sợ. Đối với , phải là người xa lạ, nhưng đối với chuyện nam nữ phải là hiểu. Bởi vì hiểu cho nên sợ.
   Mỗi người con lần đầu tiên hoặc ít hoặc nhiều đều có sợ hãi. Mà thường thường vượt qua sợ hãi là vì đối với người mình và tin tưởng. Còn với , chưa đạt đến trình độ đó.
   Động tác chậm lại, nghe tiếng nặng nề hít hơi, sau đó bóng tối trong phòng được thay thế bởi ánh đèn, dưa tay che kín ánh đèn chói mắt.
   “Đồng Tử Du, chúng ta cũng hôn nhiều lần như vậy rồi, em có sợ sao?” Người đàn ông thân thể trần truồng nằm bên cạnh .
   Đồng Tử Du nhàng thả tay xuống, mắt ngoan ngoãn nhìn chằm chằm trần nhà, tay muốn kéo chăn che kín thân thể nhưng cho.
   “Ừ, có…” Vừa bắt đầu cảm thấy đường đột nhưng có ghét nụ hôn của .
   Vừa nghe đến …, Bạch Mộ Hiên lấy tay chống lên thân hể, từ nhìn : “Nếu sợ nụ hôn của , em cũng nên sợ người của .”
   bá đạo kéo tay qua, ép vuốt ve thân thể của , thậm chí ngay cả bộ vị lửa nóng kia cũng qua. Cho đến khi thấy hài lòng, mới lôi kéo ngồi dậy, như thầy giáo tốt, chỉ hạ thể của mình: “Đây là khi cương.”
   Đầu của hạ xuống, dĩ nhiên biết, chỉ là sợ, có nghĩa là kẻ ngu nha!
   Mẹ mất từ khi còn , cha cũng hề dạy chuyện đó trước mặt nhưng cũng đặc biệt mời giáo viên. Chuyện đó biết, sợ phải như hiểu ***** sợ nha.
   trực tiếp hiểu nỗi sợ của thành ngu ngốc.
   thẹn quá thành giận: “Em hiểu biết !”
   “Hả?” Biết? Vậy tốt.
   “Khụ, ra em phải sợ.” tuy dịu dàng nhưng cũng an ủi , rất ít trấn an người khác, bình thường đều là người khác dến dụ dỗ , tại chính mình phát ra dụ dỗ người cảm giác rất lạ.
   biết gì sao? Đồng Tử Du cảm giác đầu có chút đau, thân thể vốn cảm thấy nóng dần lạnh. Nhưng vừa nhìn thấy tay mình cầm vật gì, chỉ thân nhiệt tăng mà mặt cũng nóng đỏ .
   buông ra.” đỏ mặt, lại dám dùng sức, nghe nơi đó của đàn ông rất yếu, cũng rất sợ chính mình dùng sức đem phế .
   Bạch Mộ Hiên cười gian, cho rút tay về, muốn vuốt hạ thân của mình, tay cầm tay dạy hầu hạ mình.
   Đồng Tử Du ngây ngốc nhìn động tác của , nhìn đến khi nhắm mắt lại hưởng thụ.
   khỏi dời mắt , khéo nhìn thấy vật trong tay mình càng ngày càng lớn lên.
   vốn muốn chăm chú nhìn, cũng biết tại sao, nghe thoải mái “Hừ hừ ừ”, lại thể dời mắt .
   Cái kia rất lớn rất dài, tưởng tượng được vật này vào thân thể mình có cảm giác gì… đau, nhất định đau!
   “Ừ, là giỏi, bảo bối, chính là như vậy!” Trong miệng buông ra lời dâm, lỗ tai từ từ đỏ ửng lên.
   Đồng dạng là tay, tay của vừa mềm lại vừa non, hề có kỹ xảo nhưng lại trực tiếp đưa đến cao trào. hừ tiếng, giải phóng mình trong tay .
   Đồng Tử Du nhìn thấy chất lỏng trong tay mình, nhất thời lấy lại tinh thần.
   xin lỗi, bảo bối……” Bạch Mộ Hiên cầm lấy khăn giấy lau chùi tay . Môi mỏng liên tục hôn khắp mặt , khi chưa lấy lại tinh thần đè xuống dưới, lần nữa người của châm lại lửa tình.
   Trong cơ thể ngừng dâng lên sảng khoái, toàn bộ các giác quân từ từ bị lấn chiếm. dần dần mất ý thức, tất cả đều tập trung đầu ngón tay của , nụ hôn của , cùng với ngón tay của trong hoa huyệt co rúm.
   Cao triều trong nháy mắt dâng lên nhưng tới đỉnh, giống như tiến vào vực sâu vô tận, vừa giống như là bị ném lên đám mây, trước mắt mảng mờ mịt. mặt của tràn đầy xuân ý, miệng kêu nức nở, làm cho bị mê muội.
   thể nhịn được nữa, cần nhịn nữa, nhở hổn hển treo ở người , tay nắm lấy bụng , kéo hai chân ra, đem lấy cự vật của chính mình đâm vào trong cơ thể .
   Trong nháy mắt đau đớn thay thế khoái cảm, đau đến nắm chặt chăn mền.
   cử động, bên tai : “ sao, làm tiếp hết đau thôi.”
   Trong lần đầu tiên của lại phát ra những lời cầm thú như vậy, Đồng Tử Du thiếu chút nữa muốn cước đá bay ạ. Lúc trước, cũng là vì dịu dàng mà tim đập tình thịch, đảo mắt là lại khôi phục bộ dáng.
   Chỉ là, sai, mặc dù vẫn tiếp tục xâm phạm mình, nhưng đau đớn mỗi lần tiến vào giảm dần, trong cơ thể dần dần dâng lên từng cơn sóng.
   cách nào tự quyết, thanh rên rỉ, hoa huyệt theo mãnh liệt đút vào giống như có ý thức co lại.
   ngâm nga, kiều, hoa huyệt chặt khít, tràn đầy xuân thủy, cảm nhận khoái cảm tràn dâng.
   Lần đầu hoan ái, dần dần lộ vẻ đuối sức, trong miệng ngừng nỉ non, Bạch Mộ Hiên gầm tiếng, đặt bắp đùi trắng nõn của thành hình chữ M, càng thêm dễ dàng ra vào, điên cuồng mất hồn ở trong hoa huyệt.
   Bàn tay giống như là tìm được món đồ chơi, tay cầm đầu vú hung hăng kéo, bất kể là có chịu được hay .
   Biết mình nên thương cảm là lần đầu, nhưng đợi quá lâu, đói bụng vô cùng. mất linh hồn, chỉ cong cảm thụ tình dục.
   trận tê dại từ bụng vọt ra, hung hăng rút mấy cái, nhanh chóng rút phân thân ra. Trong lúc đó chất lỏng phun lên bụng , ấm nóng, cố gắng thở hổn hển……

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 7

   Hồi chuông điện thoại kéo suy nghĩ của Đồng Tử Du trở lại, suy nghĩ vì thế mà dừng.
   Tiếng chuông reo ngừng bên tai, lẳng lặng nhìn tách cà phê, chợt nhìn ra ngoài cửa sổ, phát sắc trời tối.
   Bất tri bất giác ngồi ở trong quán cà phê cả buổi chiều. Từ lúc từ công ty của Bạch Mộ Hiên ra, trong lòng vẫn rất tức giận, hiểu người đàn ông này càng ngày
   càng được voi đòi tiên.
   Đính hôn nhiều năm như vậy, cũng hề nhắc đến chuyện kết hôn, mà cũng chủ động . Đối với , cuộc sống bây giờ khác sau khi cưới là mấy, đối với tất cả thói quen của hiểu tường tận.
   Trong đầu lên hình ảnh người nào đó im hơi lặng tiếng ăn cơm cà ri thịt bò, khỏi bật cười thành tiếng. người đàn ông này khiến người chán ghét nhưng nhiều lúc cũng là đáng .
   Ngón tay nhắn hông hồng chậm chạp cầm điện thoại ngừng reo lên, nhìn vào màn hình, trực tiếp bắt máy: “Này?”
   ở đâu?”
   là người thông minh, bằng đoán ?” .
   Đầu bên kia im lặng lát, lát sau, Bạch Mộ Hiên kiên nhẫn : “ muốn gặp em.”
   Đồng Tử Du nhàn nã chau mày, đàu ngón tay gõ xuống bàn theo tiết tấu: “ có lỗi, hôm nay em muốn ăn cơm cùng cha.”
   Bạch Mộ Hiên cau mày: “Em mỗi ngày đều làm ở công ty, mỗi ngày đều ăn cơm cùng cha em, ăn ít bữa cũng sao.” Người đàn ông ngày ngày ở chung phải là mà là cha , có hờn dỗi cũng ra được.
   được!” Đồng Tử Du khách khí cự tuyệt.
   “Thôi.” hít sâu hơi, mọi lấy hiếu làm đầu, thể gì thêm: “Vậy lúc nào em trở lại? đón em.”
   Đồng Tử Du ngọt ngào cười tiếng: “ là ngượng ngùng, em buổi tối hôm nay đến chỗ .”
   đến chỗ ? Bạch Mộ Hiên tỉnh táo suy nghĩ chút: “ như vậy, được rồi."
   Ừ, hôm nay dễ chuyện đến ngờ, Đồng Tử Du kinh ngạc mở to mắt.
   cũng lâu gặp cha, đến cùng em.” thản nhiên .
   cùng ? Đồng Tử Du trợn trắng cả mắt, cha vẫn ưa , nếu đến , đừng là ăn cơm, hột cơm nuốt cũng trôi.
   cần!” hề nghĩ ngợi trực tiếp cự tuyệt.
   “Tại sao?” Đến phiên thấy đúng, cũng làm chuyện gì, làm gì mà cự tuyệt cầu của .
   Đồng Tử Du cũng muốn nuốt trôi cơm, cha và Bạch Mộ Hiên trời sinh hợp, mỗi lần gặp nhau luôn là hỏa khí văng khắp nơi. Mặc dù đến nỗi đáng nhau nhưng là người đứng xem bên mà tim gan đều run sợ.
   ràng bọn họ chỉ chuyện liên quan đến tài chính kinh doanh, chyện buôn bán, nhưng nghe thế nào cũng cảm thấy có cái gì đúng, thậm chí lời hai người luôn có hàm ý, toàn câu chứa đầy gai.
   “Em chỉ muốn em và cha hai người cùng ăn cơm.” cường điệu .
   cũng phải là người ngoài.” Bạch Mộ Hiên phản ứng cực nhanh chặn lại lời của .
   Vâng, phải là người ngoài nhưng ai bảo dáng dấp của khiến cha để tâm!
   hạ quyết tâm: “Bạch Mộ Hiên, em muốn quấn nữa” Kỳ quái, đàn ông phải là nên cao hứng khi người phụ nữ của mình bám theo sao?
   “Đồng Tử Du, ai cho phép em quấn lấy ?” Làm hại sợ người phụ nữ bé kia cao bay xa chạy. Ở chung chỗ nhiều năm như vậy là người phụ nữ vô cùng biết chăm sóc người, có lòng tham, cần cầu xin, làm cho cảm thấy có gì đúng.
   Chẳng lẽ đến bây giờ đối với mình còn là loại có cũng được mà có cũng được hay sao?
   Đồng Tử Du khẽ cắn răng, đúng là sinh sai giới tính!
   Chúng ta còn nhiều thời gian ở chung với nhau, cần gì phải nhất nhất thời khắc nào cũng như hình với bóng với nhau.”
   Những lời này rất hợp lòng , Bạch Mộ Hiên yên tâm ít: “Được rồi, vậy hôm nay làm phiền nữa.”
   định thở phào nhõm lại : “Chỉ là buổi tối phải trở lại, nhớ em.”
   Nhớ ? Là nhớ thân thể của , là suy nghĩ làm như thế này giày vò đúng hơn.
   Đồng Tử Du chịu đựng cơn tức: “Em trở về, hôm nay em ở nhà.”
   Là ai phụ nữ muốn mềm, vừa nhớ , phụ nữ nhất định tâm bị hòa tan, lập tức bay đến bên cạnh mình. Bạch Mộ Hiên phỉ nhổ: “Cho em hai lựa chọn, chỉ được chọn .”
   Đồng Tử Du bất đắc dĩ thở dài: “Được rồi.”
   Bạch Mộ Hiên hỏi lựa chọn của , trực tiếp cúp điện thoại.
   trở lại…….
   Phòng ăn nhà họ Đồng, Đồng Phi Vũ ăn cơm.
   “Hôm nay sao trở lại?” Đồng Phi Vũ cố ý cho con ngày nghỉ, chính lài để cho con nghỉ ngơi tốt. Hạng mục hai tuần trước khiến mệt chết rồi.
   Nghĩ đến lâu rồi chưa có trở về cùng cha ăn cơm, cho nên con trở lại.” Đồng Tử Du trả lời thành .
   “Đứa ngốc, con có thời gian nên cùng nó ra ngoài ăn cơm, xem phim. Người trẻ tuổi phải đều như vậy hay sao?” Nó trong miệng Đồng Phi Vũ chính là Bạch Mộ Hiên, ông phải là thích Bạch Mộ Hiên, trực tiếp gọi Bạch Mộ Hiên là nó.
   Mặc dù Đồng Phi Vũ phải là rất ưa thích Bạch Mộ Hiên, nhưng đính hôn lâu như vậy ông cũng nghe con về hôn lễ. Ông nghĩ Bạch Mộ Hiên phải giống số đàn ông trong giới thương nhân chứ?
   Ăn cơm, xem phim? “Cha, ấy thích ăn ở ngoài.”
   “Cho nên…” Đồng Phi Vũ ăn miếng: “Con học nấu ăn rồi hả?” Tài nấu nướng của con mỗi năm lại tốt hơn, dần giống mẹ của rồi.
   Khi đó phải muốn học nấu ăn, bất đắc dĩ bị Bạch Mộ Hiên ép, ngoài miệng cũng chỉ trả lời: “Vâng!”
   Đồng Phi Vũ cười cười khen: “Tài nấu nướng của con ngày càng tốt lên.”
   “Cha……” Hiểu ý cả cha, làm nũng .
   “Tử Du, nó đối với con tốt?” Đồng Phi Vũ hỏi .
   “Tạm được thôi.” cũng chỉ cầu biết nấu nướng, cũng cầu đặc biệt nào khác. Ngay cả sau khi ăn xong chuyện rửa bát cũng đều giao cho người giúp việc, là vì da tay của .
   ra biết thích da của non mềm, muốn phúc của mình bị tổn thương.
   “Con nhất định phải thích, cùng lắm từ hôn.” Đồng Phi Vũ ra từ ngữ kinh người.
   Ừ, xem ra cha thích , Đồng Tử Du len lén thở dài: “Cha……” Nếu Bạch Mộ Hiên biết được ý của cha, lại xảy ra náo loạn cho mà xem.
   “Cha thấy tiểu tử kia chính là muốn kết hôn, kéo dài lâu như vậy còn có nghĩ!” Đồng Phi Vũ tức giận .
   Đây cũng là nghi ngờ của Đồng Tử Du, chỉ là thêm dầu vào lửa: “Cha, mấy năm nay có xì căng đan gì, con nghĩ là ấy có ý nghĩ vậy đâu.”
   Đồng Phi Vũ nhìn vào mắt của con , thở dài cái: “Cha cũng chỉ muốn tốt cho con, con đừng để trong lòng.”
   “Con hiểu , cha, người đừng lo lắng.”
   Con trai nếu thực thích người, thể chờ đợi muốn lấy về nhà, thế nhưng tác phong làm việc của Bạch Mộ Hiên Đồng Phi Vũ hiểu nổi.
   Đôi mắt lão luyện đảo quanh bụng của con vòng, lại trở về bát cơm. Bon họ ở chung chỗ 4, 5 năm rồi, bụng kia sao lại có ti tức chứ? Coi như Bạch Mộ Hiên có ngừa thai nhưng cũng phải có sơ hở chứ.
   Chẳng lẽ vì mình có việc gì chia rẽ hai người bọn họ, khiến cho bọn họ có thời gian ở chung chỗ sinh cho ông tôn tử ư?
   từ hôn cũng chỉ là Đồng Phi Vũ giận mà , con ở cùng Bạch Mộ Hiên lâu như vậy nếu muốn từ hôn đàn ông sao, con muốn tìm chỗ tốt liền khó khăn.
   Ông chỉ là tức Bạch Mộ Hiên động tác dứt khoát chút, bạn bè mọi người đều có cháu bồng, đùa với cháu, chỉ có ông…… thỏa mãn là có, ông cũng muốn nghe tiếng gia gia nha!
   Đồng Tử Du biết lòng của cha, nhưng gì.
   Bạch Mộ Hiên mặc dù rất chuyên tâm chuyện chăn gối nhưng biện pháp ngừa thai làm rất cẩn thận, luôn mang BCS, xuất tinh ở bên ngoài, nếu có thể mang thai là thánh mẫu Maria rồi.
   Nếu Bạch Mộ Hiên có lòng muốn mang thai, lấy nhiệt tình của , có thể sinh đội bóng rồi. Cho nên , Bạch Mộ Hiên là người có khả năng khống chế cực kỳ mạnh, trong công việc hay trong cuộc sống cũng luôn có thể đạt đượcmục đích của mình.
   thích cùng giường cọ sát lẫn nhau, nhưng vì thế mà bỏ bê công việc.
   có cảm giác rằng công việc của chính là vợ cả còn chỉ là vợ hai mà thôi.
   Hai cha con cơm nước xong Đồng Tử Du gọt trái cây mang ra phòng khách, cùng cha mình xem tivi. Đại đa số con thân với mẹ hơn cha nhưng mẹ mất sớm nên cùng cha rất thân thiết.
   “Tử Du, nếu rảnh rỗi con nên nghỉ ngơi chút. tại Tử Lâm đến công ty làm rồi, con cũng đừng quá mệt mỏi.” Đồng Phi Vũ muốn quá chú trọng váo buôn bán lớn nữa, lúc đầu ông chỉ muốn kiếm tiền để nuôi nấng các con cho tốt, tận tâm che chở các con, tương lai mới gả cho người tốt được.
   Đợi đến khi các con trưởng thành, ông cũng già, có các con giúp tay ông nhõm nhiều. Chỉ là cuối cùng con cũng phải lập gia đình, ông muốn con rể ở rể.
   Ông nghĩ về sau tìm người thừa kế Đồng thị, đem Đồng thị cổ phần hóa, đem cổ phần chia đều cho ba con , đảm bảo cuộc sống sau này cho các con.
   “Cha, con mệt mỏi.: Nhiều năm như vậy tạo thành thói quen. Nếu lãnh đạo là công chúa cao quý, người cuối cùng mệt mỏi nhất là nhân viên, như vậy tốt, sớm thích ứng.”
   “Tốt, tốt, mệt, mệt.” Đồng Phi Vũ vui mừng gật đầu, “Đúng rồi, tối nay con ở nhà sao?”
   Nhớ tới nam nhân bốc đồng kia, mỉm cười lắc đầu.
   “Vậy con về sớm chút, cha gọi Tiểu Vương lái xe đưa con về.” Đồng Phi Vũ đứng lên.
   “Cha, còn sớm mà.” Mới hơn chín giờ.
   còn sớm.” Suy nghĩ chút về tôn tử, cháu tương lai, ngẫm lại bộ dạng cam lòng của Bạch Mộ Hiên khi bị đoạt Đồng Tử Du, ông đại nhân chấp với tiểu nhân: “Trở về .”
   Đồng Tử Du kinh ngạc nhìn cha: “Nhưng……”
   có nhưng là. Cha tiễn con ra cửa.” Đồng Phi Vũ đẩy bả vai con , “ thôi, thôi.”
   Vừa tới cửa, nhìn thấy chiếc xe màu lam dừng trước cổng, Đồng Phi Vũ bật cười: “Tốt lắm, cũng cần Tiểu Vương đưa con về rồi, có tài xế riêng tới đón con.”
   Đồng Tử Du bị cha đùa cách hài hước thiếu chút ngóc đầu được lên: “Cha, con nha.”
   “Ừ.”
   “Cha cũng nên ngủ sớm.”
   “Được, được.”
   Giống như phải xa ngàn dặm, Đồng Tử Du lưu luyến muốn , khi nhìn thấy Bạch Mộ Hiên nhàn nhạt hỏi: “ đến rồi?”
   “Hừ, cũng chỉ là ngang qua.”
   “Được rồi, vậy ngang qua thế sao xuống chào hỏi?”
   Bạch Mộ Hiên liếc mắt nhìn Đồng Tử Du, đưa tay kéo dây an toàn cho : “Em cũng muốn vào, tránh chọc giận cha em. còn dám chủ động tới cửa cho người ta ghét nha!”
   Ừ, quả nhiên là thoát khỏi Hỏa Nhãn Kim Tinh của .
   “Về nhà.” bóp khuôn mặt nhắn cúa , giống như là trộm được mật ong của Tiểu Hùng, mặt rất vui vẻ.
   Nhà? Đồng Tử Du còn chưa coi nơi đấy là nhà, hoặc chưa bao giờ nghĩ chỗ đó là nhà của . luôn coi nhà của cha là nhà, nhưng khi nghe như vậy, trong lòng có dòng nước ấm chảy qua.
   nhà là nơi ở 4,5 năm qua, cái nàh toàn bộ đều thông nhau, có cửa, phòng tắm cũng vậy. Người đàn ông này ham muốn khống chế quá mạnh mẽ, người khác ngồi trong bồn cầu cũng muốn thấy.
   Phòng lớn như vậy, nhìn ràng nhất là giường. Ở chiếc giường lớn kia, bọn họ lăn lộn qua vô số lần. Dĩ nhiên biến thái là chỉ ở giường, thích ở tất cả mọi ngóc ngách .
   Xuống xe, vào thang máy. Cửa phòng vừa đóng thân thể nóng như lửa của chờ đợi được ép sát vào . Thời gian để Đồng Tử Du kêu lên cũng có, trực tiếp bị đè ở trước cửa, suồng sã hôn tứ phía người . cũng quen cách hành động bạo phong như vậy.
   “Đợi chút……” dùng sức đẩy mặt ra: “Em muốn tắm trước.” Bận rộn cả ngày, toàn thân toàn bụi bặm và mồ hôi.
   Bạch Mộ Hiên nặng nề thở gấp, biết thích sạch , cũng ngăn cản. Dù sao ở trong tầm mắt , chạy thoát được.
   Chỉ là trừ lần đầu tiên có kháng cự, bây giờ trong ngực ngày y trăm thuận. Nhưng thuận ở đây chỉ là ở thuận phục dưới, còn tình cảm đối với có biến hóa? Còn giống như trước kia lạnh nhạt?
   măt hí nửa mở quan sát tắm rửa, ngồi ở giường quang minh chính đại nhìn mỹ nhân tắm, đôi mắt chứa toàn bộ tình cảm của với .
   có thể cảm thấy ánh mắt nóng bỏng sau lưng mình, xả nước lạnh , để giảm bớt xao
   động của thân thể.
   Bên tai hồi huyên náo, thân thể trần truồng của ôm lấy , rỉ tai: “Cùng nhau tắm.”
   Cùng nhau tắm? Chỉ biết…….tai của Đồng Tử Du dần đỏ ửng, gì.
   cầm lấy tay chỉ đạo: “Em giúp tắm.”
   thích dùng sữa tắm, thích dùng tay cùng xà bông tắm, đây chính là sở thích của . nhìn thấy thay đổi, nghe lời cầm lấy xà bông chà lên người tạo bọt.
   “Đủ rồi.” cầm lấy xà bông trong tay , để ra chỗ, người cũng có nhiều bọt rồi.
   Tay của còn dính bọt, vuốt ve hồi người , bỏ qua bất kỳ chỗ nào, bao gồm cả phần phái nam của . thành thói quen nhìn trần truồng, tại còn mặt hồng tim đập như trước kia.
   Nhưng vẫn thể nào thản nhiên đối diện bộc phát. Khi tiểu huynh đệ của ngoan ngoãn, thấy gì, chẳng qua là khi cương, hướng về giương cung bạt kiếm khó xuống tay.
   “Tiếp tục.” thoải mái ra lệnh.
   hàm hồ xoa bóp mấy cái, liền nhảy qua phái nam của , lát sau nho : “Có thể xả nước rồi.”
   lên tiếng, tay trực tiếp vào chỗ kín của , hồi lục lọi, vuốt ve, tà tà : “Có thể rồi.”
   để ý câu hai nghĩa, lấy nước, nước ấm nhanh chóng xả bọt hai người. dán chặt lấy , ở phía sau chậm chạp liếm, phái nam ở hoa huyệt của trượt qua nhiều lần.
   Thân thể của nóng lên chịu được, tình dục quen thuộc khiến chủ động xoay người, bấu víu bờ vai của . khẽ mở cái miệng nhắn: “Em muốn…”
   “Muốn cái gì?” tắt nước, ở ben tai nhàng hỏi, phun ra khí nóng đủ để hòa tan .
   …” cắn môi ngoan ngoãn trả lời, đôi chân ngọc kịp chờ đợi vòng lên eo chắc rắn của , thân thể như xà tinh người cố gắng bám lấy ma sát.
   nhéo mông , đem cự vật tới trước cửa hoa huyệt, chỉ cần dùng sức liền có thể tiến vào thân thể . Nhưng muốn như vậy liền thỏa mãn .
   biết muốn cái gì, mềm giọng gọi: “Mộ Hiên, Mộ Hiên….” thích khi ở giường goi tên .
   biết nghe lời.” khẽ thở tiếng, khống chế lực đâm thẳng vào , khiến thở gấp liên hồi.
   “A……” nâng cằm lên, cám miệng hấp dẫn ngâm nga.
   “Còn có câu gì? Hả?” Bàn tay của nắm lấy vú , vuốt ve, bức bách ra câu thường ngày đều .
   Khẽ chau này lại, rũ mắt xuống: “Em…Em …” thích nhất câu này, chỉ có câu này, mới cho hoàn toàn thỏa mãn.
   cười ngông cuồng: “Tử Du biết nghe lời.” nâng mông lên, hai chân của lập tức vòng quanh hông của , ngừng vẽ vòng tròn lồng ngực , đẩy cánh hoa chặt vây lấy vật cứng từng phát từng phát cố gắng phun ra nuốt vào.
   Chính khiến biến thành bộ dạng này, để cho mỗi lần đều chịu nổi true chọc của , lời trái lương tâm cũng ra. Chính cũng kia có là lời trái lương tâm hay .
   thích , nếu làm sao để cứ như vậy xâm nhập thân thể của mình. Chỉ là trong lòng có rất nhiều ngăn khóa, phải là dễ dàng có thể mở ra.
   Thân thể giờ phút này bị chiếm hữu, khỏi tự ỏi trong lòng, lòng của còn có thể cất giữ trong bao lâu?
   “Đáng chết! Em dám mất hồn!” Bình thường sao, nhưng vào thời khắc này lại dám ở trước mặt nghĩ đến chuyện khác, “ cho phép nghĩ đến ai, chỉ cho nghĩ đến !”
   Mỗi câu ra, hạ thân ngừng dùng sức ra vào chỗ kín của . Từng phát từng phát, cũng tới chỗ sâu, khắc sâu đẩy tới cao trào.
   Vậy vì cái gì giữ lấy tim mình? Ngón tay của Đồng Tử Du ở lưng tìm dấu vết, vấn đề này khiến phát hoảng.
   “Tiểu Dã Miêu.” bị đau cười lên.
   nam nhân ghê tởm, chỉ có khi dễ thân thể , ngay cả tâm của cũng muốn chiếm sao? há mồm cắn phát vào vai .
   kêu đau tiếng, mắt mở to, người phụ nữ này, “Ngứa miệng phải ?” nặng nề vỗ mông .
   “A!” bị đau kêu lên tiếng, hạ thân theo bản năng kẹp chặt, theo đó liền đem cự vật ở sâu trong giữ lại.
   “Đáng chết!” giữ chặt!
   “Buông lỏng!” muốn xuất tinh sớm hay sao? Đừng có mơ.
   hồi trời đất quay cuồng, bị đặt tường, hai tay nắm mông , mở rộng cánh hoa của , cứ thế kéo ra đưa vào.
   “A……” bị bức lên đỉnh núi, xuân thủy tràn ra.
   Kích tình từ phòng tắm chuyển lên giường, hai thân thể trẻ tuổi liên tục dùng sức quấn lấy nhau, làm mệt chết đối phương ngừng.
   Cho đến khi hoàn toàn phóng ra, mới buông tha cho Đồng Tử Du. nhàng hôn trán ướt đẫm mồ hôi của , lửa nóng rút ra khỏi thân thể , chất lỏng theo động tác của thấm ướt ga giường, lấy xuống BCS, cầm lấy khăn lau chùi hai người.
   Đồng Tử Du nhắm mắt, hai má ửng hồng, cái miệng nhắn mở ra, ngực kịch liệt phập phồng.
   Mỗi lần hoan ái đều điên cuồng như vậy, giống như là có ngày mai. giống như là thuyền từ trong bão táp, vô dụng tùy cuồng phong bay múa, trừ phi mưa gió ngừng, nếu có năng lực tránh thoát.
   thích nhìn toàn thân nhiễm hồng nằm giường của , làm cho lòng của người đàn ông như tràn ngập thỏa mãn.
   “Mệt mỏi?”
   im lặng liếc cái, rất ghét bộ dạng đắc chí của , cũng rất ghét lớn giọng, liền quay lưng, nhìn bộ dàng khiến người ta ghét kia.
   Bạch Mộ Hiên thèm để ý vòng qua hông , ngón tay như có như hông chạm: “Chẳng lẽ em thích?”
   lấy cùi chỏ đẩy tay xuống, ý bảo nên nữa. có lúc khó khăn, vì người khác mà mệt mỏi muốn chết, mà người khác vẫn thích cùng thảo luận chủ đề có thích hay này nữa.
   thích, chỉ sợ biết lại làm bộ làm tịch, thích, lại có chút đúng ý. quả thích cùng tứ chi quấn lấy, giao thoa cảm giác, nhưng lại bằng mưu cầu danh lợi, như vậy cũng chỉ là giải quyết vẫn đề sinh lý nam nữ.
   thích?” ở bên tai hỏi, thanh lười biếng sau khi thỏa mãn tình dục.
   “Em muốn ngủ.” sang chuyện khác.
   Tốt, muốn cái này, liền đổi vậy: “ nghĩ muốn đứa bé.” đột nhiên mở miệng.
   Đồng Tử Du nhắm mắt đột nhiên mở to: “ vừa cái gì?” Đứa bé? Ý tứ của phải giống như nghĩ chứ?
   biết là con riêng, thể lộ ra ngoài ánh sáng, sau khi 7, 8 tuổi mới có thể chính danh. Hơn nữa nghe mẹ , khi đó kiên trì theo họ Hắc, muốn họ Bạch cùng họ mẹ.
   Có lẽ là từ bé bị mọi người xem thường, bị người ăn hiếp, luôn luôn làm biện pháp ngừa thai đến giọt nước cũng lọt, cho phép có ngoài ý muốn xuất .
   tại muốn đứa bé, mà thể nào để cho co thành con riêng, cho nên, ý tứ của phải…….Kết hôn?
   nghĩ có đứa bé cùng em.” Người phụ nữ của cực kỳ thông minh, cho nên tin
   tưởng hiểu ý tứ của .
   “Cho nên?”
   “Chính là muốn đứa bé.”Nam nhân vẫn được tự nhiên ra lời cầu hôn.
   Đồng Tử Du đột nhiên rất muốn cười lớn, mà làm , khiến cho mặt nam nhân tối lại:
   “Cười cái gì?”
   “Ha ha……” Đồng Tử Du hít sâu hơi, ngừng cười, “ muốn đứa bé?”
   “Ừ.” Nam nhân đột nhiên thấp thỏm.
   “Vậy muốn hôn lễ?”
   “Dĩ nhiên, đứa bé phải là con hợp pháp của .” Bạch Mộ Hiên nghiêm nghị nhìn , đáng chết, phải nữ nhân này muốn có con rồi mới cưới chứ? Đương nhiên là sau khi kết hôn.
   “Vậy……” Đồng Tử Du xoay người lại, nhìn vào mắt . “Vậy đều an bài tốt rồi?”
   trưng cầu ý kiến của em.” vô cùng tôn trọng , mặc dù đính hôn là do tâm cơ của mà thành.
   “Như vậy nếu…” Đồng Tử Du khẽ mỉm cười. Bạch Mộ Hiên khỏi ngừng thở, tuyệt giống như bề ngoài tự tại.
   “Dù sao đính hôn lâu như vậy nghĩ kết liền kết thôi.” Đồng Tử Du lạnh nhạt .
   Bạch Mộ Hiên đầu tiên là vui mừng, sau lại cảm thấy có gì đúng, cái gì gọi là nghĩ kết liền kết? muốn?
   “Em có ý tứ gì?”
   “Ý ở mặt chữ.” Đồng Tử Du thủy chung ưu nhã cười.
   “Đồng Tử Du, em nhất định phải nghĩ kết, điều đó phải ràng!” Bạch Mộ Hiên nổi giận quát.
   “Từ khi mới bắt đầu em liền có cơ hội lựa chọn, phải sao?” Đồng Tử Du đột nhiên thấy buồn. cho là mình để tâm đến chuyện hai người kết thân, nhưng phải, luôn quan tâm. là phụ nữ, luôn khát vọng được người sủng ái, bạn tốt của cũng vậy, mọi người đều được chồng thương.
   Mấy năm nay cũng thấy được biểu của , là người chồng tốt. Nhưng luôn nhớ tới hôn nhân của họ xuất phát từ lợi ích kinh tế.
   tại sắp 30 rồi, cũng 32, nghĩ kết hôn mà nhất định phải phối hợp với , trước sau như .
   Bạch Mộ Hiên lạnh lùng nhìn , tiếng nào xuống giường, mặc quần áo, cầm ví tiền, điện thoại di động, rời .
   Tiếng đóng cửa tạo vết thương trong ngực , lặng lẽ lau khô nước mắt, ảo não vì hành động vừa rồi của mình.
   Tại sao ra những lời như vậy? ràng chính mình cùng ý nghĩ của giống nhau, hai nhà vì kết hợp của bọn họ đều có chỗ tốt. càng ngày càng quá tham rồi.
   nghĩ muốn cái gì?
   Trong lòng loáng thoáng có đáp án, nhắm mắt thèm nghĩ nữa.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 8


   Khi Viên Bình Nghiệp xuất ở quán bar nhìn thấy cảnh bạn tốt vẻ mặt chán chường ngồi ghế salon, đống phụ nữ đẹp vây quanh, có nhiều loại nhưng hề giống là loại phụ nữ trong sạch, dính bụi trần.
   Viên Bình Nghiệp nhìn xung quanh, vuốt vuốt trán: “Sao cậu vào trong phòng riêng ngồi?” Ở trong đó nếu muốn làm chuyện xấu gì cũng ai thấy được nha.
   Bạch Mộ Hiên thân phận như thế nào, nếu bị người khác nhìn thấy, bị báo chí chụp được đưa lên báo lá cải, hậu quả thể hết.
   “Sợ cái gì.” Bạch Mộ Hiên hề chủ động tìm phụ nữ, chính phụ nữ chủ động leo lên người , cũng có xin người con nào ngồi lên đùi . Nhưng giờ, đùi mỹ nữ, bên trái bên phải mỗi bên đều là mỹ nữ.
   Viên Bình Nghiệp đứng tại chỗ nhìn : “Cậu sợ chị dâu biết?”
   Bạch Mộ Hiên còn chưa lên tiếng, người phụ nữ ngồi bên cạnh lên tiếng: “Sợ cái gì, đến
   nơi này chính là làm trò này mà.”
   “Đúng vậy nha, đẹp trai có muốn ngồi xuống ?” người khác thể chen được vào ngồi cùng Bạch Mộ Hiên bèn tính buông tha, đem lực chú ý chuyển sang Viên Bình Nghiệp.
   Viên Bình Nghiệp nghiệp lịch cười: “Nếu cậu thích hoa dại, vậy thôi mình trở về ôm hoa nhà đây.” Trong nhà hoa đẹp ôm, lại ra ngoài tìm oanh oanh yến yến. Hừ, tốt, uổng phí mình bỏ vợ, tới quán bar này tìm , lãng phí thời gian.
   Mắt thấy bạn tốt muốn , Bạch Mộ Hiên cũng muốn ở lại, cũng muốn trở về tìm hoa nhà, nhưng hoa ở nhà….. Đáng chết! lộ vẻ tức giận, người phụ nữ kia thèm coi trọng lời của !
   biết nhiều năm, ban đầu thanh nhã của , nhưng ai biết thanh nhã trong lại khiến dễ chịu chút nào.
   đối với ai cũng tốt, đối với người nhà mình tốt, với người nhà cũng tốt, ngay cả mẹ lúc đầu coi trọng cũng dần dần thích , khiến cho tất cả mọi người đều thích, đặc biệt là .
   Nhưng sao? có tim có phổi!
   “Bạch thiếu gia, làm sao lại chỉ uống rượu? Chúng ta vừa chơi vừa uống nha, chơi đoán số, ai đoán sai liền cởi y phục.” người phụ nữ để nghị.
   Lòng của phiền, những người này còn ở bên cạnh quấy rầy. liền đứng lên, đẩy người phụ nữ bên cạnh ra, móc ra chồng tiền mặt vất xuống khiến cho tất cả cùng kêu lên. thản nhiên bước ra ngoài, mặc kệ đám nhốn nháo đằng sau.
   tiếng huýt sáo vang lên: “ tệ, mười phút ra, mình còn cho là phải đợi lâu hơn đấy.” Viên Bình Nghiệp mông lung, uể oải .
   Bạch Mộ Hiên bật cười, cho là Viên Bình Nghiệp sớm rời khỏi, nghĩ là cậu ta còn chờ ở ngoài cửa.
   bước tới, mạnh mẽ ôm Viên Bình Nghiệp cái: “ là tốt, người em.”
   “Chậc chậc, chớ đừng nhận làm đồng chí với mình, mình còn có vợ con phải nuôi.” Viên Bình Nghiệp mặc dù như vậy nhưng vẫn đỡ bạn lên xe, xem ra Bạch Mộ Hiên uống ít.
   Bạch Mộ Hiên vừa nghe trong lòng liền vui: “Cậu cũng có vợ, lại còn có con, sao mình chưa có?”
   đầu đuôi, Viên Bình Nghiệp nghe hiểu, cảm thấy mình thông minh tuyệt đỉnh:
   “Chị dâu muốn sinh con?” tại rất nhiều người muốn sinh con, trẻ con ở Đài Loan hàng năm càng ngày càng ít.
   Chỉ là Viên Bình Nghiệp nhìn ra Đồng Tử Du muốn có con, nhìn như vậy khi kết hôn nhất định là người mẹ hiền vợ đảm.
   phải, ấy có có kết hôn hay đều theo mình!” Bạch Mộ Hiên nghiến răng nghiến lợi.
   “Chuyện này tốt vô cùng, tất cả do cậu làm chủ.” Viên Bình Nghiệp vừa chú ý lái xe vùa quay lại nhìn.
   “Cậu biết cái gì, cố ấy căn bản là mình!” Cảm giác say bốc lên đầu, Bạch Mộ Hiên tức giận to.
   “Hả?” Viên Bình Nghiệp nghĩ nghĩ, “Chị dâu làm sao lại cậu, nếu là cũng tùy ý cậu định đoạt.” Nhìn bạn tốt được chị dâu phục vụ nhiều năm, luôn luôn được chăm sóc tốt, sắc mặt hồng hào, cơ thể khỏe mạnh. Tất cả đều tuyệt nha.
   “Lỗi! Ai là chồng của ấy, ấy đều nghe lời !” chính là người con hiền thục như vậy, vì người nhà, vì Đồng thị, muốn về phía đông tuyệt đối hướng tây.
   Viên Bình Nghiệp cảm thấy chuyện với người say rượu khó khai thông: “Cậu…Thôi, mình đưa cậu về nhà.” Theo ý , Đồng Tử Du phải là người có suy nghĩ, nếu là người phụ nữ để mặc cho người khác định đoạt nghiệp của Đồng thị phát triển như ngày hôm nay rồi.
   cần, mình về đó, cái người phụ nữ hư ấy….” Bạch Mộ Hiên ngọng nghịu .
   Viên Bình Nghiệp thờ ơ gật đầu cái: “Được, vậy về nhà mình.” Dù sao nữa nhà cũng có rất nhiều phòng.
   Chỉ là hay có nên hay với Bạch Mộ Hiên, chạy đến quán bar bị chụp lại đây?
   Liếc mắt nhìn sang người say đến biết gì kia, lại lẩm nhẩm câu, Viên Bình Nghiệp cười xấu xa. trải qua tu luyện tình sao tu thành chính quả được đây, cho nên…… liền mở con mắt nhắm con mắt thôi.
   Ai, là phôi đản!
   Bạch Mộ Hiên quán bar trở thành tiêu điểm cho mọi tờ báo, mỗi tờ báo lại có phiên bản, nội dung rất đặc sắc. Mà Bạch Mộ Hiên vẫn biết gì, vào giờ phút này, nằm giường lớn nhà Viên Bình Nghiệp ngủ biết trời đất.
   Viên Bình Nghiệp nghiệp gõ cửa, cầm điện thoại di động trong tay, vào phòng của , dùng chân đá đá: “Này, mẹ cậu gọi.” Buổi sáng sớm tinh mơ bị buộc phải rời khỏi vòng ôm của vợ, Viên Bình Nghiệp rất khó chịu.
   “Làm gì!” Bạch Mộ Hiên nổi giận mở mắt, giống như con báo tức giận.
   Viên Bình Nghiệp trực tiếp vất lại điện thoại, về phòng của mình.
   “Alo, mẹ, có chuyện gì?” Bởi vì ngủ đủ,giọng của Bạch Mộ Hiên có chút kiên nhẫn.
   Bạch mẹ rất tức giận, sáng sớm bị mấy người bạn gọi điện thoại đánh thức. Bà còn tưởng xảy ra chuyện gì lớn, vừa nhìn, lập tức cả kinh, quả đây chính là chuyện siêu cấp lớn.
   Gọi điện thoại cho con trai thông, thể làm gì khác phải gọi cho Đồng Tử Du, kết quả là cũng thông. Chỉ có thể thử gọi cho bạn tốt của con trai, nghĩ tới con trai lại ngủ ở nhà bạn.
   Bà lập tức hiểu báo chí viết phải là có căn cứ, con trai mình cũng Đồng Tử Du nhất định xảy ra chuyện.
   “Mẹ cho con biết, bất kể bây giờ con làm gì, phải làm mọi cách để việc báo kia lắng xuống trước khi cha con biết chuyện!” Bạch mẹ dám để cho chồng biết, nếu ông ấy lại nổi trận lôi đình.
   “Báo viết gì?” Bạch Mộ Hiên nằm ở giường, ngón tay xoa xoa trán.
   “Cái tên tiểu tử kia, chuyện tốt ngày hôm qua con làm đều quên hết rồi à?”
   Chuyện tốt? Ừ, ngày hôm qua rất đặc sắc, cũng , cùng , sau đó sao…… đột nhiên mở to hai mắt, nếu như nhớ lầm, ngày hôm qua hình như là đến nơi nên đến.
   “Nghe được lời của mẹ ?” Bạch mẹ nổi giận.
   “Mẹ, con hiểu con nên làm gì rồi, con cúp trước!” Bạch Mộ Hiên lập tức nhảy xuống giường, vừa mặc y phục vừa tìm Viên Bình Nghiệp. Cửa cũng thèm gõ, trực tiếp mở cửa phòng ngủ: “Viên Bình Nghiệp……”
   Bạch Mộ Hiên ngay cả cửa cũng chưa tiến vào, liền bị cái gối đầu ném vào mặ, Viên Bình Nghiệp bận làm chuyện 18+ nhanh chóng che phủ vợ cho tốt. Chỉ mặc cái quần lót xuống giường lôi ra ngoài.
   “Cậu làm gì lấy gối ném mình?” Đáng chết, sống mũi khẳng định đỏ.
   Viên Bình Nghiệp quỷ dị nhìn cái, quyết định đề cập đến chuyện gì trong phòng khi mở cửa: “Tìm mình có chuyện gì?”
   “Mình hỏi cậu, có phải hôm qua mình ở quán bar?” Bạch Mộ Hiên hai mắt mong đợi nhìn bạn.
   “Ừm.” Cứng nhắc trả lời.
   “Vậy……”
   “Lên báo.”
   “Mình……”
   “Chết chắc……”
   “Cậu……”
   “Mắng mình cũng được gì.”
   “Mình……”
   “Chửi mình cũng được gì.”
   Bạch Mộ Hiên chán chường giật tóc: “Mình muốn về công ty.”
   tiễn!”
   Bạch Mộ Hiên nheo mắt lại, nhìn Viên Bình Nghiệp: “Cậu sơm biết?”
   Viên Bình Nghiệp đàng hoàng gật đầu: “Ừ.”
   “Viên Bình Nghiệp……”
   “Làm sao?”
   “Mảnh đất kia thu mua mình muốn chia thành mười sáu phần.”
   “Mình tám?” Viên Bình Nghiệp ngu ngốc.
   “Cậu hai!”
   “Này này, nào có chuyện như vậy được chứ!” Viên Bình Nghiệp bất mãn .
   “Nếu cậu muốn xem trò vui, phải mất lệ phí!” Bạch Mộ Hiên quay đầu rời , lúc gần thuận tiện mượn luôn “tiểu vợ” của Viên Bình Nghiệp: “BMW mình mượn.”
   “Vợ bạn thể dùng, cậu chưa từng nghe qua à?” Viên Bình Nghiệp ở phía sau hô to, đáng tiếc Bạch Mộ Hiên xa: “Tiểu tử thúi, nước đổ khó hốt, thảm cậu.” nhìn có chút hả hê.
   “Chồng, ta chưa?”
   rồi, vợ, cậu ta còn đem ‘muội muôi’ mượn nha.” chuyển sang khóc lóc kể lể với vợ.
   “Chồng, người ta là con , có em ……”
   Viên Bình Nghiệp thêm được gì.
   Bạch Mộ Hiên vừa ngồi lên xe, động tác đầu tiên chính là mở máy. Ngày hôm qua giả bộ tức giận, cố ý tắt máy, chỉ muốn cho người phụ nữ nào đó phải lo lắng sợ hãi. Kết quả kiểm tra lại tin nhắn, tin nhắn thoại cũng nghe lượt, nhưng hề thấy số của .
   “Đáng chết!” dùng lực đập xuống.
   Bạch Mộ Hiên rất nhanh đem tin tức kia dìm xuống, vốn cho rằng Đồng Tử Du tức giận muốn hủy hôn với . Nhưng trưa hôm đó, vị hôn thê hoàn mỹ kia khoan thai đến công ty, xách theo hộp tiện lợi, chậm rãi vào công ty, gõ cửa phòng làm việc của .
   “Em……” nuốt nước miếng, giống như tin vào người trước mắt mình, như nhìn thấy ảo giác.
   “Bữa trưa.” Đồng Tử Du như có chuyện gì ngồi ở ghế sa lon. “Cơm thịt kho.”
   Trời ạ! hẳn là nằm mộng, Đồng Tử Du làm sao có thể xuất trước mắt , lúc này lẽ ra phải tức giận mới đúng, còn làm món thích ăn?
   “Khụ!” làm bộ đứng đắn đến bên người , hôm nay bình thường. hôm nay hề “cho gọi” , chủ động tới cửa, tự động nấu cơm cho . Thường ngày đều là ra lệnh mới xuống bếp.
   “Làm sao lại tới?”
   thể tới sao?”
   Bạch Mộ Hiên chọn nguyên tắc địch động ta cũng động, ngồi ở đối diện , ngoan ngoãn ăn cơm với suy nghĩ ăn phải thứ nên ăn. Mùi vị quen thuộc ở trong miệng, ừ, cần phải lo lắng hạ độc vào thức ăn.
   Đồng Tử Du vừa ngồi vừa nhìn, vốn muốn trong nháy mắt trời u, nhàn nhạt mở miệng: “Trời sắp có mưa rồi.”
   miếng cơm bị chặn ở ngay cổ họng, Bạch Mộ Hiên đảo con mắt, nhìn ra sắc mặt của , nuốt xuống: “Thời tiết bây giờ biến đổi rất nhanh.”
   Vừa xong, biết có phải hay có tật giật mình, Bạch Mộ Hiên có cảm giác như mình sai, trời đất như vậy giống con người thay đổi, có lúc con người trở mặt so với thời tiết còn nhanh hơn.
   “Ý của ……”
   “Hả?” Đồng Tử Du nghiêng đầu, trong mắt là u mê, hiển nhiên là mới nãy nghe thấy gì.
   Bạch Mộ Hiên lắc đầu cái, tim nảy lên cái nhìn , gõ gõ bàn: “Sáng sớm hôm nay em có đọc thấy gì báo ?”
   Đồng Tử Du đưa tay chống cằm, suy nghĩ chút: “ có gì quan trọng cả.”
   có gì quan trọng! Bạch Mộ Hiên nghe xong, trong lòng bốc hỏa, cái gì gọi là quan trọng? Vị hôn phu của mình vào quán bar, mặc dù thực tế cũng có gì nhưng thái độ của quá hời hợt rồi.
   quan trọng? Em xác định?” Bạch Mộ Hiên tin.
   “Ừ.” Đồng Tử Du gật đầu cái, khóe miệng còn kèm theo nụ cười ngọt ngào, giống như là có gì xảy ra , bao gồm cả chuyện tối qua của bọn họ.
   “Em…….” Bạch Mộ Hiên muốn nhìn thấu lòng của là đen tối hay màu hồng, tuyệt nhiên quan tâm anh_vị hôn phu này.
   ăn , em phải về công ty rồi.”Đồng Tử Du đứng lên, cầm túi xách xoay người rời .
   Bạch Mộ Hiên đột nhiên đứng thẳng dậy, nhìn Đồng Tử Du, mắt vì nổi lửa giận rất dọa người: “Đồng Tử Du, em cứ như vậy đối xử với sao?”
   Cái gì? Đồng Tử Du bước rồi dừng lại, hiểu nhìn tràn đầy tức giận, gần đây như thế nào? Càng ngày càng nóng tính như vậy, công việc như ý muốn hay sao?
   cái gì vậy?”
   Bộ dạng vô tội, nhưng Bạch Mộ Hiên thể giải thích vì sao, là chính khi kết hôn là ly hôn, bắt buộc phải thủy, tại lại coi như sao cả.
   “Đồng Tử Du, có phải hay ra ngoài tìm phụ nữ em cũng để ý? Dù sao chúng ta cũng chỉ là quan hệ dựa kết thân mà thôi?” Bạch Mộ Hiên giận đến nỗi lựa lời nữa.
   Đồng Tử Du nhìn , cái miệng nhắn mím lại: “ có biết mình cái gì hay ?”
   Hôn ước của là hôn ước dựa kinh doanh, tài chính, đây là chuyện cả thế giới đều biết, bao gồm cả chính , khi đó chính là người cầu, phải sao? Bây giờ lại trách chuyện hai người bọ họ kết thân?
   Bạch Mộ Hiên gì, chỉ nhìn , giống như hận được chặt thành trăm mảnh.
   Đồng Tử Du bị lời lạnh nhạt của xé tâm thành từng mảng từng mảng. Giống như máu dính nền tuyết trắng, tuyệt thích cảm giác như thế này.
   ra ngoài tìm phụ nữ? Quan hệ của hai người còn cách nào cứu vãn, muốn hướng ra bên ngoài?
   Sắc mặt Đồng Tử Du từ xanh chuyển sang trắng, giống như là xác chết, chút máu.
   biết trải qua bao lâu, chậm chạp mở miệng: “Nếu nghĩ như vây, bằng chúng ta hủy hôn.” Khi giữa hai người còn có hôn ước, khi hai người muốn giải thoát, hận thể tách ra được, giải quyết như vậy là tốt nhất.
   Đồng Tử Du nghĩ như vậy nhưng mà tim bị thương máu chảy ngừng. Là hiểu nhầm rồi, cho rằng là người chung thủy trong hôn nhân, nghĩ tới thích trong miệng của cũng chịu nổi thời gian tàn phá.
   Nếu như cách nào chịu được nữa rồi cần chịu nữa.
   “Em……” như con quái thú trợn mắt, nhìn thẳng vào : “Hủy hôn?” hề có ý này, chỉ muốn vị hôn thê của mình quan tâm đến quyền lợi của chính mà thôi.
   Thân à người vợ, nhiệm vụ lớn nhất chính là nắm lòng của chồng. Nhưng lại mặc kệ muốn làm gì làm, cho dù là giờ phút này, cũng thể tỏ ra ý muốn giữ lấy sao?
   “Được!” đợi trả lời, ngửa đầu cười to, cười đến ngừng được: Hủy hôn hủy hôn!” hung hăng ném hộp cơm xuống đất.
   Tài nấu nướng của rất khá, cho nên hộp cơm như vậy chỉ làm trong vài chục phút là xong. Nhưng vài chục phút để cho mở hội nghị, đọc báo cáo, tìm hiểu thị trường hơn…… ra từng lãng phí vài chục phút ấy người .
   lạ gì.
   Đồng Tử Du bi thương nhớ lại bạn tốt của là Viên Bình Nghiệp ngày hôm qua gọi đến,
   nhớ lại lời của Viên Bình Nghiệp ở trong điện thoại: “Chị dâu, có phải chị khiến Mộ Hiên tức giận phải ? Cậu ta giờ ở trong bar, a, chỉ là chị cũng cần lo lắng, tôi giúp chị coi chừng…”
   ra là bar, chỉ là Viên Bình Nghiệp coi chừng cái gì đây? Cần coi chừng cái gì?
   “Nha, chị dâu, cậu ta mau ra thôi, tôi đoán là quá mười phút, cậu ta luôn thích những chỗ như thế này…”
   Đúng vậy, thích những nơi chỉ hoạt động về đêm đấy, cũng ưa phụ nữ quấn lấy, là người đàn ông rất đơn giản như vậy.
   “Chị dâu, dù sao nữa, tôi cũng báo cáo cho chị, tránh chị hiểu lầm. Cứ như vậy nha.”
   Sau đó ta cúp điện thoại, nghe tiếng tút tút lâu mới có phản ứng.
   Vốn là trằn trọc ngủ được, nhờ đó mà ngủ giấc đến sáng.
   Khi đó đột nhiên hiểu ra, nguyên lai chính là lo lắng an nguy của . Biết có Viên Bình Nghiệp ở bên cạnh, xảy ra chuyện gì lớn, cũng an tâm.
   Bạn tốt của báo cho như vậy để cho suy đoán khác, có lẽ Bạch Mộ Hiên quan tâm , bạn tốt của mới hiểu như vậy.
   Suy nghĩ này khiến kích động, cho nên khi tỉnh dậy liền làm cơm trưa, lần đầu tiên nghỉ trước mười phút kể từ khi làm ở Đồng thị, mang cơm đến cho .
   Vậy mà hôm tất cả đều là dư thừa, cơm trưa, còn cả cũng thế
   )L(Hiểu lầm hết với nhau rồi
   Lời vừa ra khỏi miệng Bạch Mộ Hiên liền hối hận. Nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng, cứng rắn nuốt vào kích động, thậm chí để ý tâm mình khó chịu, cắn răng, tiếp tục những lời tổn thương, làm như thấy mình có chồng chất vết thương: “Đồng Tử Du, nhớ những lời hôm nay em .”
   nhớ……Đồng Tử Du xoay người ưu nhã bước , chỉ là bước chân của có chút chậm chạp, càng lộ vẻ thê lương.
   “Ngày mai, ngày mai cho thông báo tin tức này.”
   Bước chân của dừng lại, Bạch Mộ Hiên cười, chờ quay đầu.
   “Như vậy làm phiền Bạch tổng nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Hắc Thạch và Đồng thị nên nhanh chóng hoàn thành."
   Nụ cười của cứng lại, tại sao người phụ nữ này ở trước mặt vĩnh viễn đều đáng , ngay trong lúc này, lo lắng của là Đồng thị!
   “Như vậy, cáo từ!” ra, nhàng đóng cửa.
   ra ngoài……Cứ như vậy mà ? Bạch Mộ Hiên ngu ngơ, nhúc nhích.
   Bọn họ biết nhau mười năm, ở chung chỗ 4, 5 năm, mà , phất tay cái, chút quyến luyến cũng hề có?
   Mười năm, cuộc sống có mấy mười năm. Thời gian trôi qua, cùng thể nữa rồi, thời gian đẹp nhất đều dành hết cho đối phương.
   cho là, hiểu . Coi như khi xuống giường, miệng thương , nhưng cho là tối thiểu cũng thích, tối thiểu là thể rời bỏ , tối thiểu là chuẩn bị cùng nắm tay hết cuộc đời.
   bây giờ mới biết, ra tất cả chỉ là tự cho là đúng. Nếu so về độc ác, thể bằng . giống như quan tâm, khi ở trong tâm, là vạn kiếp bất phục.
   Bạch Mộ Hiên chán chường giật tóc, nản chí. Ai cũng biết , cha mẹ , trai , ai cũng biết đặc biệt, ai cũng sánh bằng ở trong lòng .
   biết ? Lấy địa vị giờ của tập đoàn Hắc Thạch của muốn kiểu phụ nữ nào mà chẳng được. Tìm người giống bối cảnh của , bề ngoài xuất sắc, tính tình dịu dàng có gì khó khăn. Khó khăn là muốn tìm người tên là Đồng Tử Du, đây chính là khó, từ khi vừa bắt đầu, nhận định chỉ duy nhất mình .
   sao? , có thể thấy xa cách, cho dù có gì để bắt bẻ.
   Nhưng vẫn chưa đủ, chỉ như vậy thôi đủ, bỏ ra bao nhiêu, phải lấy lại bấy nhiêu. Đấy mới là .
   , cần buôn bán, cần tiền bạc, chỉ cần tâm của thôi, cái này khó như vậy sao?
   Mười năm, thậm chí có thêm vô số mười năm nữa, có thể đảm bảo trong mắt , trong tâm chỉ có mình .
   gì mà thuận theo ……Nhưng chẳng lẽ ở bên ngoài kiếm tình nhân, sinh con cũng quan tâm sao? Ngốc nghếch chính là chỉ muốn mình là vợ mình, sinh con cho mình, cái này chẳng lẽ là tham hay sao?
   Cuối cùng, Bạch Mộ Hiên tức giận chính là quan tâm, tai sao có thể cứ như vậy quan tâm ? Bao nhiêu người có thể cùng sống mười năm, bọn họ phải là người xa lạ nha!
   Bạch Mộ Hiên bất đắc dĩ ngồi ghế salon, trong lòng cảm than. Chẳng lẽ mới vừa bắt đầu sai rồi? nên muốn người
   Bàn tay nắm thành quyền, đúng, tuyệt đối đúng. thế giới này vốn có quy định bắt đầu phải , mà có người , có thể trở thành người đó.
   tại thương, về sau ……
   “Cậu nghĩ cái gì vậy?” Viên Bình Nghiệp hỏi. vừa bước vào nhìn thấy bừa bãi trong phòng, làm bộ quan tâm, nhìn sang chỗ khác, lên tiếng nhắc nhở: “ nghe thấy tiếng gõ cửa của mình à?”
   “Chuyện gì?”
   Viên Bình Nghiệp nhìn mặt của Bạch Mộ Hiên, đột nhiên có ảo giác, bây giờ nhìn giống như là khi ở nước ngoài năm đó. Vương tử cao ngạo, lạnh lùng, danh hiệu mà cả trường đặt cho.
   Viên Bình Nghiệp cảm thấy danh hiệu vương tử rất thích hợp với Bạch Mộ Hiên, lại thông minh, đẹp trai. Bên cạnh luôn có con theo, ánh sáng tỏa ra có ai địch được. nghĩ tới đột nhiên về nước, khi gặp lại, thay đổi.
   Mỗi lần thấy bạn tốt cùng Đồng Tử Du chung đụng Viên Bình Nghiệp luôn nghĩ tới mỹ nữ và dã thú, tưởng tượng ra vương tử lạnh lùng như dã thú thuần phục dưới tay mỹ nữ.
   Bạch Mộ Hiên có lẽ phát ra ở trước mặt Đồng Tử Du luôn biết điều, có lúc như vậy, nhưng rất tự giác nghe ….., rất tự giác làm cho xứng danh vị hôn phu.
   Hôm nay dã thú biến trở về vương tử, đáy lòng Viên Bình Nghiệp thấy Bạch Mộ Hiên làm dã thú thích hợp hơn, mặc dù đều khó chung đụng nhưng tối thiểu cũng có mỹ nhân thuần thú sư ở đây, cũng khó sống lắm.
   Viên Bình Nghiệp im lặng hơi: “Chị dâu sinh khí chuyện cậu ngày hôm qua chứ? Mình nhớ là mình cho chị dâu biết mà.”
   Ánh mắt Bạch Mộ Hiên lạnh lùng nhìn đến, như hỏi bạn.
   Viên Bình Nghiệp lập tức hết mọi chuyện ngày hôm qua mình làm, cường điệu: “Mình vì muốn tốt cho cậu.”
   Rất tốt! cách khác Đồng Tử Du ăn dấm là vì tên bạn ngu ngốc này trước.
   lại cho là quan tâm, kết quả là nổi giận với , ra câu hủy hôn.
   là quá tốt! Bạch Mộ Hiên đứng lên, cười cũng lười cười: “Cậu làm rất khá.”
   Viên Bình Nghiệp nhìn ra lòng khen ngợi mình: “Mộ hiên, cậu sao chứ?”
   có.”
   “Vậy mình trước.” Viên Bình Nghiệp cảm thấy có nguy hiểm thúc dục mình chạy nhanh.
   “Mình có chuyện cần cậu giúp.” Trong mắt mang theo chút hơi ấm.
   “Khách khí cái gì, .” Khó lắm mới có dịp Bạch Mộ Hiên lịch như vậy Viên Bình Nghiệp lập tức quên cảm giác nguy hiểm.
   “Cắn chặt hàm răng.”
   Mặc dù biết Bạch Mộ Hiên muốn làm gì nhưng Viên Bình Nghiệp vẫn ngoan ngoãn làm theo.
   Chỉ chốc lát sau, phòng làm việc yên tĩnh truyền ra tiếng kêu so với heo bị chọc tiết còn thảm hơn.
   Bạch Mộ Hiên vừa ngồi lên xe, động tác đầu tiên chính là mở máy. Ngày hôm qua giả bộ tức giận, cố ý tắt máy, chỉ muốn cho người phụ nữ nào đó phải lo lắng sợ hãi. Kết quả kiểm tra lại tin nhắn, tin nhắn thoại cũng nghe lượt, nhưng hề thấy số của .
   “Đáng chết!” dùng lực đập xuống.
   Bạch Mộ Hiên rất nhanh đem tin tức kia dìm xuống, vốn cho rằng Đồng Tử Du tức giận muốn hủy hôn với . Nhưng trưa hôm đó, vị hôn thê hoàn mỹ kia khoan thai đến công ty, xách theo hộp tiện lợi, chậm rãi vào công ty, gõ cửa phòng làm việc của .
   “Em……” nuốt nước miếng, giống như tin vào người trước mắt mình, như nhìn thấy ảo giác.
   “Bữa trưa.” Đồng Tử Du như có chuyện gì ngồi ở ghế sa lon. “Cơm thịt kho.”
   Trời ạ! hẳn là nằm mộng, Đồng Tử Du làm sao có thể xuất trước mắt , lúc này lẽ ra phải tức giận mới đúng, còn làm món thích ăn?
   “Khụ!” làm bộ đứng đắn đến bên người , hôm nay bình thường. hôm nay hề “cho gọi” , chủ động tới cửa, tự động nấu cơm cho . Thường ngày đều là ra lệnh mới xuống bếp.
   “Làm sao lại tới?”
   thể tới sao?”
   Bạch Mộ Hiên chọn nguyên tắc địch động ta cũng động, ngồi ở đối diện , ngoan ngoãn ăn cơm với suy nghĩ ăn phải thứ nên ăn. Mùi vị quen thuộc ở trong miệng, ừ, cần phải lo lắng hạ độc vào thức ăn.
   Đồng Tử Du vừa ngồi vừa nhìn, vốn muốn trong nháy mắt trời u, nhàn nhạt mở miệng: “Trời sắp có mưa rồi.”
   miếng cơm bị chặn ở ngay cổ họng, Bạch Mộ Hiên đảo con mắt, nhìn ra sắc mặt của , nuốt xuống: “Thời tiết bây giờ biến đổi rất nhanh.”
   Vừa xong, biết có phải hay có tật giật mình, Bạch Mộ Hiên có cảm giác như mình sai, trời đất như vậy giống con người thay đổi, có lúc con người trở mặt so với thời tiết còn nhanh hơn.
   “Ý của ……”
   “Hả?” Đồng Tử Du nghiêng đầu, trong mắt là u mê, hiển nhiên là mới nãy nghe thấy gì.
   Bạch Mộ Hiên lắc đầu cái, tim nảy lên cái nhìn , gõ gõ bàn: “Sáng sớm hôm nay em có đọc thấy gì báo ?”
   Đồng Tử Du đưa tay chống cằm, suy nghĩ chút: “ có gì quan trọng cả.”
   có gì quan trọng! Bạch Mộ Hiên nghe xong, trong lòng bốc hỏa, cái gì gọi là quan trọng? Vị hôn phu của mình vào quán bar, mặc dù thực tế cũng có gì nhưng thái độ của quá hời hợt rồi.
   quan trọng? Em xác định?” Bạch Mộ Hiên tin.
   “Ừ.: Đồng Tử Du gật đầu cái, khóe miệng còn kèm theo nụ cười ngọt ngào, giống như là có gì xảy ra , bao gồm cả chuyện tối qua của bọn họ.
   “Em…….” Bạch Mộ Hiên muốn nhìn thấu lòng của là đen tối hay màu hồng, tuyệt nhiên quan tâm anh_vị hôn phu này.
   ăn , em phải về công ty rồi.”Đồng Tử Du đứng lên, cầm túi xách xoay người rời .
   Bạch Mộ Hiên đột nhiên đứng thẳng dậy, nhìn Đồng Tử Du, mắt vì nổi lửa giận rất dọa người: “Đồng Tử Du, em cứ như vậy đối xử với sao?”
   Cái gì? Đồng Tử Du bước rồi dừng lại, hiểu nhìn tràn đầy tức giận, gần đây như thế nào? Càng ngày càng nóng tính như vậy, công việc như ý muốn hay sao?
   cái gì vậy?”
   Bộ dạng vô tội, nhưng Bạch Mộ Hiên thể giải thích vì sao, là chính khi kết hôn là ly hôn, bắt buộc phải thủy, tại lại coi như sao cả.
   “Đồng Tử Du, có phải hay ra ngoài tìm phụ nữ em cũng để ý? Dù sao chúng ta cũng chỉ là quan hệ dựa kết thân mà thôi?” Bạch Mộ Hiên giận đến nỗi lựa lời nữa.
   Đồng Tử Du nhìn , cái miệng nhắn mím lại: “ có biết mình cái gì hay ?”
   Hôn ước của là hôn ước dựa kinh doanh, tài chính, đây là chuyện cả thế giới đều biết, bao gồm cả chính , khi đó chính là người cầu, phải sao? Bây giờ lại trách chuyện hai người bọ họ kết thân?
   Bạch Mộ Hiên gì, chỉ nhìn , giống như hận được chặt thành trăm mảnh.
   Đồng Tử Du bị lời lạnh nhạt của xé tâm thành từng mảng từng mảng. Giống như máu dính nền tuyết trắng, tuyệt thích cảm giác như thế này.
   ra ngoài tìm phụ nữ? Quan hệ của hai người còn cách nào cứu vãn, muốn hướng ra bên ngoài?
   Sắc mặt Đồng Tử Du từ xanh chuyển sang trắng, giống như là xác chết, chút máu.
   biết trải qua bao lâu, chậm chạp mở miệng: “Nếu nghĩ như vây, bằng chúng ta hủy hôn.” Khi giữa hai người còn có hôn ước, khi hai người muốn giải thoát, hận thể tách ra được, giải quyết như vậy là tốt nhất.
   Đồng Tử Du nghĩ như vậy nhưng mà tim bị thương máu chảy ngừng. Là hiểu nhầm rồi, cho rằng là người chung thủy trong hôn nhân, nghĩ tới thích trong miệng của cũng chịu nổi thời gian tàn phá.
   Nếu như cách nào chịu được nữa rồi cần chịu nữa.
   “Em……” như con quái thú trợn mắt, nhìn thẳng vào : “Hủy hôn?” hề có ý này, chỉ muốn vị hôn thê của mình quan tâm đến quyền lợi của chính mà thôi.
   Thân à người vợ, nhiệm vụ lớn nhất chính là nắm lòng của chồng. Nhưng lại mặc kệ muốn làm gì làm, cho dù là giờ phút này, cũng thể tỏ ra ý muốn giữ lấy sao?
   “Được!” đợi trả lời, ngửa đầu cười to, cười đến ngừng được: Hủy hôn hủy hôn!” hung hăng ném hộp cơm xuống đất.
   Tài nấu nướng của rất khá, cho nên hộp cơm như vậy chỉ làm trong vài chục phút là xong. Nhưng vài chục phút để cho mở hội nghị, đọc báo cáo, tìm hiểu thị trường hơn…… ra từng lãng phí vài chục phút ấy người .
   lạ gì.
   Đồng Tử Du bi thương nhớ lại bạn tốt của là Viên Bình Nghiệp ngày hôm qua gọi đến,
   nhớ lại lời của Viên Bình Nghiệp ở trong điện thoại: “Chị dâu, có phải chị khiến Mộ Hiên tức giận phải ? Cậu ta giờ ở trong bar, a, chỉ là chị cũng cần lo lắng, tôi giúp chị coi chừng…”
   ra là bar, chỉ là Viên Bình Nghiệp coi chừng cái gì đây? Cần coi chừng cái gì?
   “Nha, chị dâu, cậu ta mau ra thôi, tôi đoán là quá mười phút, cậu ta luôn thích những chỗ như thế này…”
   Đúng vậy, thích những nơi chỉ hoạt động về đêm đấy, cũng ưa phụ nữ quấn lấy, là người đàn ông rất đơn giản như vậy.
   “Chị dâu, dù sao nữa, tôi cũng báo cáo cho chị, tránh chị hiểu lầm. Cứ như vậy nha.”
   Sau đó ta cúp điện thoại, nghe tiếng tút tút lâu mới có phản ứng.
   Vốn là trằn trọc ngủ được, nhờ đó mà ngủ giấc đến sáng.
   Khi đó đột nhiên hiểu ra, nguyên lai chính là lo lắng an nguy của . Biết có Viên Bình Nghiệp ở bên cạnh, xảy ra chuyện gì lớn, cũng an tâm.
   Bạn tốt của báo cho như vậy để cho suy đoán khác, có lẽ Bạch Mộ Hiên quan tâm , bạn tốt của mới hiểu như vậy.
   Suy nghĩ này khiến kích động, cho nên khi tỉnh dậy liền làm cơm trưa, lần đầu tiên nghỉ trước mười phút kể từ khi làm ở Đồng thị, mang cơm đến cho .
   Vậy mà hôm tất cả đều là dư thừa, cơm trưa, còn cả cũng thế
   )L(Hiểu lầm hết với nhau rồi
   Lời vừa ra khỏi miệng Bạch Mộ Hiên liền hối hận. Nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt lạnh lùng, cứng rắn nuốt vào kích động, thậm chí để ý tâm mình khó chịu, cắn răng, tiếp tục những lời tổn thương, làm như thấy mình có chồng chất vết thương: “Đồng Tử Du, nhớ những lời hôm nay em .”
   nhớ……Đồng Tử Du xoay người ưu nhã bước , chỉ là bước chân của có chút chậm chạp, càng lộ vẻ thê lương.
   “Ngày mai, ngày mai cho thông báo tin tức này.”
   Bước chân của dừng lại, Bạch Mộ Hiên cười, chờ quay đầu.
   “Như vậy làm phiền Bạch tổng nhớ hợp tác giữa Tập đoàn Hắc Thạch và Đồng thị nên nhanh chóng hoàn thành."
   Nụ cười của cứng lại, tại sao người phụ nữ này ở trước mặt vĩnh viễn đều đáng , ngay trong lúc này, lo lắng của là Đồng thị!
   “Như vậy, cáo từ!” ra, nhàng đóng cửa.
   ra ngoài……Cứ như vậy mà ? Bạch Mộ Hiên ngu ngơ, nhúc nhích.
   Bọn họ biết nhau mười năm, ở chung chỗ 4, 5 năm, mà , phất tay cái, chút quyến luyến cũng hề có?
   Mười năm, cuộc sống có mấy mười năm. Thời gian trôi qua, cùng thể nữa rồi, thời gian đẹp nhất đều dành hết cho đối phương.
   cho là, hiểu . Coi như khi xuống giường, miệng thương , nhưng cho là tối thiểu cũng thích, tối thiểu là thể rời bỏ , tối thiểu là chuẩn bị cùng nắm tay hết cuộc đời.
   bây giờ mới biết, ra tất cả chỉ là tự cho là đúng. Nếu so về độc ác, thể bằng . giống như quan tâm, khi ở trong tâm, là vạn kiếp bất phục.
   Bạch Mộ Hiên chán chường giật tóc, nản chí. Ai cũng biết , cha mẹ , trai , ai cũng biết đặc biệt, ai cũng sánh bằng ở trong lòng .
   biết ? Lấy địa vị giờ của tập đoàn Hắc Thạch của muốn kiểu phụ nữ nào mà chẳng được. Tìm người giống bối cảnh của , bề ngoài xuất sắc, tính tình dịu dàng có gì khó khăn. Khó khăn là muốn tìm người tên là Đồng Tử Du, đây chính là khó, từ khi vừa bắt đầu, nhận định chỉ duy nhất mình .
   sao? , có thể thấy xa cách, cho dù có gì để bắt bẻ.
   Nhưng vẫn chưa đủ, chỉ như vậy thôi đủ, bỏ ra bao nhiêu, phải lấy lại bấy nhiêu. Đấy mới là .
   , cần buôn bán, cần tiền bạc, chỉ cần tâm của thôi, cái này khó như vậy sao?
   Mười năm, thậm chí có thêm vô số mười năm nữa, có thể đảm bảo trong mắt , trong tâm chỉ có mình .
   gì mà thuận theo ……Nhưng chẳng lẽ ở bên ngoài kiếm tình nhân, sinh con cũng quan tâm sao? Ngốc nghếch chính là chỉ muốn mình là vợ mình, sinh con cho mình, cái này chẳng lẽ là tham hay sao?
   Cuối cùng, Bạch Mộ Hiên tức giận chính là quan tâm, tai sao có thể cứ như vậy quan tâm ? Bao nhiêu người có thể cùng sống mười năm, bọn họ phải là người xa lạ nha!
   Bạch Mộ Hiên bất đắc dĩ ngồi ghế salon, trong lòng cảm than. Chẳng lẽ mới vừa bắt đầu sai rồi? nên muốn người
   Bàn tay nắm thành quyền, đúng, tuyệt đối đúng. thế giới này vốn có quy định bắt đầu phải , mà có người , có thể trở thành người đó.
   tại thương, về sau ……
   “Cậu nghĩ cái gì vậy?” Viên Bình Nghiệp hỏi. vừa bước vào nhìn thấy bừa bãi trong phòng, làm bộ quan tâm, nhìn sang chỗ khác, lên tiếng nhắc nhở: “ nghe thấy tiếng gõ cửa của mình à?”
   “Chuyện gì?”
   Viên Bình Nghiệp nhìn mặt của Bạch Mộ Hiên, đột nhiên có ảo giác, bây giờ nhìn giống như là khi ở nước ngoài năm đó. Vương tử cao ngạo, lạnh lùng, danh hiệu mà cả trường đặt cho.
   Viên Bình Nghiệp cảm thấy danh hiệu vương tử rất thích hợp với Bạch Mộ Hiên, lại thông minh, đẹp trai. Bên cạnh luôn có con theo, ánh sáng tỏa ra có ai địch được. nghĩ tới đột nhiên về nước, khi gặp lại, thay đổi.
   Mỗi lần thấy bạn tốt cùng Đồng Tử Du chung đụng Viên Bình Nghiệp luôn nghĩ tới mỹ nữ và dã thú, tưởng tượng ra vương tử lạnh lùng như dã thú thuần phục dưới tay mỹ nữ.
   Bạch Mộ Hiên có lẽ phát ra ở trước mặt Đồng Tử Du luôn biết điều, có lúc như vậy, nhưng rất tự giác nghe ….., rất tự giác làm cho xứng danh vị hôn phu.
   Hôm nay dã thú biến trở về vương tử, đáy lòng Viên Bình Nghiệp thấy Bạch Mộ Hiên làm dã thú thích hợp hơn, mặc dù đều khó chung đụng nhưng tối thiểu cũng có mỹ nhân thuần thú sư ở đây, cũng khó sống lắm.
   Viên Bình Nghiệp im lặng hơi: “Chị dâu sinh khí chuyện cậu ngày hôm qua chứ? Mình nhớ là mình cho chị dâu biết mà.”
   Ánh mắt Bạch Mộ Hiên lạnh lùng nhìn đến, như hỏi bạn.
   Viên Bình Nghiệp lập tức hết mọi chuyện ngày hôm qua mình làm, cường điệu: “Mình vì muốn tốt cho cậu.”
   Rất tốt! cách khác Đồng Tử Du ăn dấm là vì tên bạn ngu ngốc này trước.
   lại cho là quan tâm, kết quả là nổi giận với , ra câu hủy hôn.
   là quá tốt! Bạch Mộ Hiên đứng lên, cười cũng lười cười: “Cậu làm rất khá.”
   Viên Bình Nghiệp nhìn ra lòng khen ngợi mình: “Mộ hiên, cậu sao chứ?”
   có.”
   “Vậy mình trước.” Viên Bình Nghiệp cảm thấy có nguy hiểm thúc dục mình chạy nhanh.
   “Mình có chuyện cần cậu giúp.” Trong mắt mang theo chút hơi ấm.
   “Khách khí cái gì, .” Khó lắm mới có dịp Bạch Mộ Hiên lịch như vậy Viên Bình Nghiệp lập tức quên cảm giác nguy hiểm.
   “Cắn chặt hàm răng.”
   Mặc dù biết Bạch Mộ Hiên muốn làm gì nhưng Viên Bình Nghiệp vẫn ngoan ngoãn làm theo.
   Chỉ chốc lát sau, phòng làm việc yên tĩnh truyền ra tiếng kêu so với heo bị chọc tiết còn thảm hơn.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 9


   Đồng Tử Du bước khỏi tập đoàn Hắc Thạch, mặt đột nhiên có nước. vô tình lau khô, theo bản năng nhìn trời, trời xanh mây trắng, thấy mây đen.
   sững sờ nhìn nước trong tay, trong lòng thầm , Đồng Tử Du, ngươi là trưởng nữ nhà họ Đồng, ngươi thể khóc, chỉ là hủy hôn thôi.
   Nếu bản thân ra phải dũng cảm gánh chịu. Chỉ là mình tùy hứng, Đồng Tử Du có thể tưởng tượng sau khi hôn ước được giải trừ có hậu quả gì đối với Đồng thị. Chỉ mong Bạch Mộ Hiên có thể đem tổn thương thấp nhất đến.
   lần đầu tiên muốn làm đào binh, muốn rời khỏi Đài Bắc, muốn tùy hứng lần……
   Phản ứng đầu tiên nghĩ về ông bà, do dự chạy về nhà, chữ cũng để lại, kéo valy hướng Đài Nam mà .
   Bước chân đầu tiên đặt xuống đất Đài Nam có cảm giác khó tả, suy nghĩ nào thêm, gọi taxi tới biệt thự của ông bà.
   Khi ấy là đêm khuya, Đài Nam náo nhiệt như Đài Bắc, trong đêm khuya Đài Nam u tĩnh mỹ lệ. Vừa mới mưa xong nên trong khí vẫn còn lưu lại mùi của đất, gió thổi qua lá cây, từng giọt nước rơi xuống tạp thành từng thanh .
   Đây là lần đầu tiên làm việc mà suy nghĩ, chột dạ, nên xin lỗi, nhưng giờ phút này cảm giác rất thư thái, buông lỏng. Quanh năm luôn ôm lấy gánh nặng trưởng nữ Đồng gia, ôm đồm tất cả mọi chuyện. chợt nhận ra lúc này bốc đồng như thế này tốt, cái gì cũng cần quan tâm chỉ cần làm chuyện mình muốn là tốt rồi.
   nhắm mắt lại, cho đến khi bác tài xế lên tiếng: “Tiểu thư, đến.”
   mở mắt ra, nhìn biệt thự sang trọng trước mắt, lại nghĩ đến những năm tháng trước khi hai mươi tuổi: “Vâng, cám ơn.” Trả tiền rồi xuống xe.
   làm kinh động đến ai, bước vào đại sảnh. Ngoài ý muốn nhìn thấy em của mình, cho rằng Đồng Tử Duệ ngủ.
   Tử Duệ kinh ngạc nhìn Đồng Tử Du, ngay sau đó suy nghĩ nhảy lên, tỏ vui sướng.
   chuyện nhiều với em , hơi mệt liền lên lầu. Trở lại phòng ngủ của chính mình, vừa đặt mình xuống liền ngủ mất.
   giống như là cs giấc mộng rất dài, trong mộng có người đàn ông. Người đàn ông kia vẫn đuổi theo , luôn đuổi theo, chạy ngừng, sau đó mệt mỏi, ta bắt được tay , hung ác hỏi, tại sao tôi!
   Sau đó tỉnh, trời cũng sáng, khẽ thở dài chậm chạp ngồi dậy. Nhìn bầu trời xanh thẳm bên ngoài, nhàng vuốt tóc, tay dừng lại, vội vàng thả tay xuống.
   Khi lòng phiến luôn vuốt tóc. luôn biết, vuốt tóc, liền đưa tay ra, cùng mười ngón tay dan xen.
   nhắm mắt lại, điện thoại di động vang lên, nhận điện thoại: “Alô?”
   “Ở nơi nào?”
   “Có chuyện gì ?” nên gọi điện thoại đến, bọn họ tới bước đường cùng.
   “Ngày hôm qua…… xin lỗi……”
   Động tác của Đồng Tử Du dừng lại, lúc lâu mới phản ứng được người đầu dây bên kia gì. biết lâu như vậy, chưa bao giờ …. Nhận sai với .
   tin hỏi: “ là ….Bạch Mộ Hiên?”
   phải là là ai?” được tự nhiên rống lên.
   Đồng Tử Du yên lặng lát, lại hỏi: “ xin lỗi?”
   Đầu bên kia bắt đầu có tiếng thở gấp, hừ hừ, cái gì cũng .
   Đồng Tử Du cười, ra hôm qua vẫn còn trong trạng thái mông lung xử lý. Khi chủ động ra từ hủy hôn ngực truyền ra đau đớn, cảm giác như vậy biết là cái gì, đối với người đàn ông này tình cảm đồng dạng như vẫn nghĩ.
   Đàn ông và phụ nữ giống nhau. Người đàn ông cũng sống chung với phụ nữ lâu cảm thấy mệt mỏi, muốn cùng phụ nữ sống tiếp, bắt đầu tìm tình nhận. Nhưng phụ nữ như vậy, mỗi người phụ nữ đều khát vọng ngôi nhà, khi tổ ấm được xây dựng, liền muốn giữ cho nó tốt, bền vững thiên trường địa cửu.
   Cùng ở chung trong thời gian dài như vậy, rất khó động lòng với được, người chứ phải cỏ cây vô tâm.
   Nhưng thái độ ngày hôm qua rất đả thương người, trong lòng hiểu hôm nay chỉ động gọi điện thoại, mình nhất định tha thứ cần cho , cùng chung sống.
   Nhưng hôm nay Đồng Tử Du ở Đài Nam, hôm nay muốn làm Đồng Tử Du, muốn bốc đồng tiếp.
   “Tại sao chuyện?” Bạch Mộ Hiên nóng nảy hỏi.
   “Bạch Mộ Hiên……”
   “Ừ.”
   “Đồng Tử Du nghỉ.” Đồng Tử Du xong liền cúp điện thoại, sau đó tắt máy.
   Cứ mặc kệ mấy ngày , khó có khi có thể tùy hứng.
   Mà Bạch Mộ Hiên ở Đài Bắc mở to hai mắt nhìn điện thoại bị cắt đứt, thể tin được. Chuyện như thế này sao có thể xảy ra người được, chịu thua tiếp tục gọi lại, kết quả gọi được, tắt máy.
   “Đáng chết!” khẽ nguyeennf rủa tiếng.
   Cùng trong lúc đó Đồng Tử Du quyeeta định làm phản, đến Khẩn Đinh.
   Ăn điểm tâm xong, lôi hành lý chuẩn bị . Trước khi lưu luyến nhìn em , khỏi cảm than: “Đồng gia có người hy sinh hôn nhân của mình là đủ rồi, em chỉ cần làm chuyện em cần làm là được.”
   Nhìn bộ dáng hiểu của em , Đồng Tử Du nhàn nhạt cười tiếng rồi rời .
   Em cùng bất đồng, em trong nhà chân chính là tiểu công chúa, có thể mặc cho em làm cái gì làm cái đó. Mà Đồng Tử Du như vậy, là chị trưởng công chúa, tự nhiên gánh lấy trách nhiệm.
   cũng hâm mộ cuộc sống của các em, ngược lại, rất vui vẻ, mình có thể tìm được định vị được con đường mình nên cuộc sống.
   Đồng Phi Vũ nhìn người đàn ông trước mặt, sắc mặt rất tốt.
   Đầu tiên người đàn ông này đem Đồng thị là phòng khách của mình, muốn tới tới, muốn .
   Tiếp theo, khi ông biết tin về con lớn của mình ông lập tức liên hệ tới Bạch Mộ Hiên, tám chín phần là Bạch Mộ Hiên thoát được quan hệ.
   Cuối cùng, có những nguyên nhận khác, thuần túy là nguyên nhân cá nhân. Nhìn Bạch Mộ Hiên khó chịu, người đàn ông này quá cuồng vọng.
   “Nhạc phụ.” Bạch Mộ Hiên nhịn xuống nóng lòng, mơi đầu rất gấp, sợ Đồng Tử Du tha thứ cho mình, nhất thời đem lời của làm .
   chuẩn bị nghe Đồng Phi Vũ phỉ nhổ, lại phát sắc mặt Đồng Phi Vũ bình tĩnh, hiển nhiên Đồng Tử Du chưa chuyện hủy hôn với nhạc phụ.
   Nhưng câu kia, Đồng Tử Du muốn giả giả dọa ư, nghỉ? Nghỉ dài hạn hay ngắn hạn? Hay là vĩnh viễn?
   “Cậu tới làm cái gì?” Đồng Phi Vũ tức giận .
   “Con tới hỏi nhạc phụ chút, có hay có tin tức của Đồng Tử Du?” Vạn bất đắc dĩ lần này phải tìm nhạc phụ của mình hỏi tin tức này rồi.
   “A, Tử Du làm sao?” Đồng Tử Du ngay từ lúc biến mất kia liền nhận được tin tức từ tai mắt ông an bài bên cạnh , tới Đài Nam rồi.
   nhàng, cái gì cũng , người bạc quần áo về với ông bà. Ông nghĩ, nhất định người đàn ông trước mắt này khiến con tức giận rồi. Nếu lấy tính cách của Đồng Tử Du mà , tuyệt đối tự chọc giận bản thân.
   “Vâng, giữa chúng con xảy ra chút chuyện.” Bạch Mộ Hiên thông minh lựa chọn giấu giếm phần . Nhưng quên mất trước mắt là người đàn ông phải là người đơn giản, là lão hồ ly ngàn năm: “Nếu là chút chuyện vấn đề gì. Tiểu Du so đo. Nhiều nhất là chỉ tính tình trẻ con chút, mấy ngày nữa là sao.” Đồng Phi Vũ giống như dỗ đứa trẻ .
   Nhưng vấn đề là Bạch Mộ Hiên ngày cũng nhịn được, huống chi là mấy ngày.
   “Nhất định là buổi tối cậu ở cùng với Tử Du, ra ngoài tìm phụ nữ chọc giận Tử Du!” Đồng Phi Vũ hừ hừ, chính ông cũng là đàn ông, thỉnh thoảng cũng muốn gặp dịp chơi. Nhưng ông uổng phí tiền của như vậy, còn chơi trò tiền bạc kia.
   Chậc chậc! Hình kia ông cũng thấy rồi, ngay cả ông cũng lo lắng cho con . Nào biết buổi sáng con còn làm việc rất ổn, bị ảnh hưởng, nhưng buổi chiều lại mất tích bóng hình.
   Lấy trực giác của ông, nhất định buổi trưa xảy ra chuyện. Mà tiểu tử Bạch Mộ Hiên ngốc kia còn muốn lừa ông. Hỗn tiểu tử , ông cũng nơi con ông .
   “Nhạc phụ! phải như thế!” Có khổ mà được, chơi trò tìm phụ nữ: “Tất cả đều là báo chí loạn.”
   “A nha.” Đồng Phi Vũ gật đầu qua loa. Ông cũng phải là con của ông, giải thích cho ông nghe có ích gì, tiểu tử ngốc!
   “Cho nên nhạc phụ, cha phải biết Tử Du ở nơi nào?”
   Bạch Mộ Hiên lại hỏi thêm lần nữa.
   biết.” Đồng Phi Vũ muốn nhiều lắc đầu: “Ta còn có hội nghị.”
   ràng biết mà cho , sắc mặt Bạch Mộ Hiên khó coi như bị táo bón nhiều ngày, cuối cùng đành phải rời khỏi Đồng thị.
   Sau khi lên xe, tài xế Viên Bình Nghiệp liền hỏi: “Nhạc phụ cậu gì?”
   có.” Tế bào não của Bạch Mộ Hiên nhanh chóng hoạt động, kế hoạch bắt đầu được tạo dựng. “Cậu truyền tin ra ngoài, tập đoàn Hắc Thạch chuẩn bị hủy hôn với Đồng thị, chuẩn bị rút lại tiền đầu tư.”
   “Cái gì!” Viên Bình Nghiệp kêu lên tiếng, “Mộ Hiên, cậu điên rồi!” Loại tin tức này đối với hai bên đều tốt, đặc biệt là Đồng thị. Nếu tính toán lầm, cổ phiếu Đông thị giảm.
   “Mình chỉ muốn cậu truyền tin, chứ bảo cậu làm như vậy.”
   “Có cái gì giống nhau?”
   Bạch Mộ Hiên thần bí cười tiếng: “Nhiều nhất hoặc hai nhày, đối với Đồng thị ảnh hưởng lớn.”
   Phải ha, đối với Đồng thị ảnh hưởng lớn. Thịt cũng phải từ người mình rớt xuống, Viên Bình Nghiệp bắt đầu khắc sâu cảm nhận cậu ta phúc hắc. Tay trái khỏi sờ sờ má trái, vừa chạm liền đau.
   Bạch Mộ Hiên cười vui vẻ. Lấy hiểu biết của về Đồng Tử Du, nhanh xuất . Chỉ cần người ở trước mặt , cái gì cũng sợ, vững vàng che chở ở bên người.
   Đồng Tử Du ngày thứ nhất tới Khẩn Đinh, vui vẻ chơi đùa vài trò chơi, khi mệt mỏi mới trở về nghỉ ngơi. Khi đó còn biết Đồng thị gặp phải vấn đề lớn.
   Cho đến ngày thứ hai, chút lo lắng hưởng thụ tiệc đứng, nghĩ tại đây lại gặp người.
   chính là vợ chưa cưới của Bạch Mộ Hiên?” người phụ nữ nhàng hỏi.
   Phản ứng đầu tiên của Đồng Tử Du là nhìn bụng của người phụ nữ kia lớn như sắp chuyển dạ, tiếp theo chậm rãi gật đầu. Bạch Mộ Hiên cũng xin lỗi, như vậy chuyện hủy hôn chắc cũng xảy ra nữa.
   “Xin chào, tôi là vị hôn thê trước của ta.”Người phụ nữ kia mời mà tự ngồi xuống, “Tôi là Lâm San.”
   mạnh khỏe.” nghe qua tên của , chỉ là hình dạng truyền thuyết của ta kém hơn rất nhiều. Nghe người con mê người, tính khí đại tiểu thư, nhưng tại Đồng Tử Du nhìn thế nào cũng ra.
   Bộ dáng Lâm San cùng với phụ nữ mang thai khác gì nhau, khuôn mặt trắng trong thuần khiết, khí chất văn nhã. , ra khí chất của Lâm San cùng với có điểm giống.
   Chỉ là nụ cười của so với Lâm San đáng hơn, sáng sủa hơn .
   nghĩ ta lại tìm loại trẻ con này thay mình sao!” Lâm San thầm.
   Đồng Tử Du cười, bời vì hiểu ra, xem ra nghe được vĩnh viễn nên tin hoàn toàn. Nhìn những người kia miêu tả Lâm San thành dạng gì, người hám giàu, thiên kim tiểu thư bám chân đàn ông.
   “Chỉ là sao có tâm tình ở đây ăn uống? Tôi nghe tập đoàn Hắc Thạch muốn hủy hôn với Đồng thị, nam nhân đáng chết, nghĩ tới Bạch Mộ Hiên thích chơi chiêu này!” Lâm San phẫn hận , “Tôi còn tưởng các người ở chung chỗ lâu như vậy, ta là muốn nhận định rồi, là giang sơn dễ đổi……”
   Lâm San rất nhiều, phần lớn ý , biểu đạt rất bất mãn với Bạch Mộ Hiên, chỉ là……
   “Lâm tiểu thư, vừa cái gì hủy hôn?”
   “Di? biết sao?” Lâm San đột nhiên cảm thấy may mắn vỗ ngực cái, cũng may lúc trước Bạch Mộ Hiên thẳng với , đồng tình nhìn Đồng Tử Du cái: “Nghe chỉ muốn hủy hôn, ta còn muốn rút hết tiền, mà như vậy tiền vốn của Đồng thị đủ……”
   Đồng Tử Du nghe xong liền cười, điều này thể tưởng tượng được, chẳng lẽ người đàn ông kia bị mình cự tuyệt mà thẹn quá hóa giận, nuốt luôn Đồng thị? Cái này thể nào!
   “Gần đây TV đều đưa tin tức này, Đồng tiểu thư, đừng lo lắng, lấy kinh nghiệm của tôi trước hết nên ra nước ngoài tránh thời gian, đừng để đám nhà báo kia tìm thấy .” Lâm San lấy kinh nghiệm từng trải .
   Đồng Tử Du cười nhìn , cũng bởi vì Lâm San rời , mới để cho tất cả mọi người hiểu lầm .
   “Lâm tiểu thư, tôi có thể hỏi chuyện hay ?”
   “Vấn đề gì? cứ .” Lâm San thờ ơ .
   “Bọn họ là bởi vì ở bên ngoài cho nên mới……” Đồng Tử Du rồi dừng lại.
   “Làm ơn!” Lâm San có vẻ tức giận, “Đều là tại tên khốn Bạch Mộ Hiên kia, dáng dấp nho nhã như vậy, kết quả hại tôi như thế!”
   “Hả?” Hại?
   “Đúng là, ai…… Tôi khi đó rất muốn gả cho ta. Kết quả ta thích tôi, thậm chí chút hảo cảm cũng có. Còn với tôi có bản lãnh tìm nam nhân khác . Tôi trong cơn tức giận liền làm như vậy.” Lâm San uất ức, tức giận.
   Ừ, Bạch Mộ Hiên bản lãnh châm chọc người khác rất cao. Hơn nữa có thể thấy tính tình Lâm tiểu thư dễ kích động, đúng là……
   “Chỉ là, ra tôi nên cảm ơn ta.” Lâm San cười.
   “Tại sao?”
   “Bởi vì ta kích thích, tôi mới tìm được người chồng tốt.” Ai có thể nghĩ đến người tình đêm lại là đối tượng phó thác cả đời.
   Lâm San rất mơ hồ. Nhưng khi chồng của Lâm San tới, Đồng Tử Du phải rất cố gắng khắc chế mình mới để khuôn mặt tươi cười biến dạng.
   “Chồng, đến rồi.”
   “Ừ, Vợ, chúng ta nên .”
   “Vâng, Đồng tiểu thư, phải cố lên nha, tạm biệt!” Lâm San khoác tay chồng rời .
   Đồng Tử Du cười nhìn người đàn ông kia ngừng quay đầu lại. Nếu như nhớ lầm, giống như lúc Bạch Mộ Hiên tốt nghiệp đại học có nhìn thấy qua người đàn ông này.
   đối với người đàn ông kia gật đầu cái, có ý định đánh vỡ lãng mạn của Lâm San.
   Khi được tiếng động bảo đảm, người đàn ông kia lúc này mới yên lòng rời .
   rất muốn Bạch Mộ Hiên rất phúc hắc, nhưng là có uổng phí Mộ Hiên thuận nước đẩy thuyền, người đàn ông kia cũng ôm được mỹ nhân về.
   Còn nữa, lần sau nhìn thấy Bạch Mộ Hiên nhất định phải cho Bạch Mộ Hiên, ‘ quả nhiên là họ Hắc!’
   Ăn bữa sáng thoải thích, Đồng Tử Du quay trở lại phòng, mở laptop ra lên mạng xem tin tức. Quả nhiên đúng như lời Lâm San .
   suy tư lát, đoán được ý của Bạch Mộ Hiên, như vậy là muốn quan hệ của hai người như thế nào đây? Hay là muốn chấm dứt hẳn” biết tại sao tại thấy quá khổ sở.
   Đại khái bởi vì nghe được người đàn ông bao giờ xin lỡi với ai xin lỗi . Cho nên tại tâm tình coi như là bình tĩnh, chỉ nghĩ đến vì tùy hứng mà dẫn đến cả nhà bị liên lụy, rất áy náy.
   Hệ thống tin nhắn vang lên, email, vừa mở ra đúng là của cha.
   Con quý, con cần phải lo lắng chuyện xảy ra, cha có thể xử lý tốt.
   Đồng Tử Du vốn là lo lắng chuyện này, nhưng cha như vậy, cứ làm theo thôi.
   Ở Khẩn Đinh ngày thứ hai, đạp xe dọc theo đường bờ biển, cho đến khi còn sức mới về nhà nghỉ nghỉ ngơi. Rót phần nước uống, chính mình thoải mái vui vẻ ngâm nga hát, tâm tình vô cùng khoái trá, cảm giác như mình quay lại tuổi mười tám.
   Tuổi trẻ tốt! muốn quay trở lại những năm tháng thanh xuân.
   cười ngám nhìn sao trời, trong lòng vô cùng thoải mái, quan tâm đến chuyện gì cả.
   Hôm nay khi dọc theo bờ biển, nhớ lại trước kia bọn họ……
   Ngày đó mặc váy dài ngồi phía sau , mặc cho chở. biết là gió biển thổi, váy mặc dù dài nhưng thể tránh khỏi bay lên. Có người con trai qua nhìn thấy huýt sáo, làm hại vừa xấu hổ vừa biết làm sao. thể làm gì khác tay giữ váy, tay túm lấy áo .
   dám thề, khi đó Bạch Mộ Hiên tuyệt đối là cố ý. càng khẩn trương, đạp càng nhanh, thậm chí đến cuối cùng lúc dừng lại, tay phải giữ váy, tay trái ôm chặt .
   nhàng huýt sáo tiếng, lấy giọng kiểu đáng đời : “Ai cho mặc váy.”
   Quả nhiên là ác nam! Những thần tượng trong kích kia nam chính nhu tình đều là gạt người. gặp phải nam chính trăm phần trăm vừa tùy hứng, đơn giản, ngây thơ lại cực kỳ sắc.
   Chỉ là quá trình hồi tưởng, thế nhưng lại lạnh lùng nhắc nhở , cho mép váy sát vào, ngồi bên, sau đó váy chưa từng bay cao…….
   Đồng Tử Du vì nhớ lại cười ra tiếng, cầm điện thoại di động lên, bấm số điện thoại của . Điện thoại vừa mới vang lên chuông, liền có người nhận. Đồng Tử Du khỏi nghĩ tới bộ dáng cầm điện thoại chờ, rất khôi hài.
   “A lô?”
   “Luôn chờ điện thoại của em?” Đồng Tử Du đùa giỡn.
   “Em ở đâu?” Bạch Mộ Hiên chủ động bỏ qua câu hỏi của , trong lòng rất vui. cho là xuất , kết quả đợi hai ngày mới gọi điện thoại cho . hiểu lắm, hay là nhìn thấu ý nghĩ của ?
   muốn .” Đồng Tử Du chợt nổi lên ý muốn đùa.
   “Em!”
   “Này Bạch Mộ Hiên, , tin tức ti vi là sao?”
   bao lâu? Đồng Tử Du đả bao lâu dùng giọng buông lỏng này chuyện với ? Bạch Mộ Hiên khỏi mềm giọng , thành khai báo: “ phải.”
   “Đó là giả phải ?” Đồng Tử Du nhớ tới lời của cha, đột nhiên hiểu , cha nguyên lai là ám chỉ mình, xem ra là nghĩ quá nhiều.
   “Ừ.”
   Đồng Tử Du cơ hồ đoán được đáp án của , nhưng kìm lòng được hỏi: “Tại sao?”
   Tại sao? Người phụ nữ ngốc này biết còn hỏi. Bạch Mộ Hiên trợn trắng mắt, mặc dù rất muốn mang nha đầu trốn nhà này bắt về đánh cho trận nhưng vẫn nỡ.
   Đồng Tử Du suy nghĩ chút: “Được rồi, vậy em ngủ trước đây, tỉnh lại cho biết. Hôm nay chơi cả ngày, rất mệt mỏi.”
   “Ngủ, chơi?” Bạch Mộ Hiên vừa nghe được mấy chữ này, vẻ mặt như bị vứt bỏ, nổi giận : “Đồng Tử Du, em đâu!”
   Để cho an lòng chính là, có thể có hay có đàn ông quyến rũ : “Có hay đàn ông đến gần em?”
   “Có!” Đồng Tử Du thẳng thắn, buổi trưa lúc ăn cơm, gặp phải mấy trai đẹp mời buổi tối uống chén.
   Bạch Mộ Hiên hít hơi sâu: “Vậy em gì?”
   “Em có muốn theo bọn họ uống rượu hay cũng với , em chuẩn bị ngủ đây.” Đồng Tử Du cách cái điện thoại cũng ngửi thấy mùi dấm của .
   “Uống rượu!” Em dám uống liền cắt đứt chân của em!” Bạch Mộ Hiên gầm lên , rượu phải là thứ tốt. là con nếu bên ngoài uống rượu, nước xa thể cứu được lửa gần.
   “Em muốn ngủ.” trước lúc ngủ tuyệt muốn nghe chuyện bạo lực.
   Bạch Mộ Hiên bình tĩnh: “Tỉnh ngủ gọi cho .”
   “Ngủ ngon.” Đồng Tử Du cúp điện thoại, nằm giường mỹ mãn chìm vào giấc ngủ.
   Ở Đài Bắc, Bạch Mộ Hiên sững sờ nhìn điện thoại. Trong lòng sinh ra cảm giác mình là đầu heo, tại sao vài lời liền ngoan ngoãn nghe lời.
   Châm chọc cười tiếng, bị hãm sâu bởi ma chú của rồi.
   buồn ngủ, mấy ngày này chỉ ngủ 3, 4 giờ. Thời gian chủ yếu nhìn điện thoại, đảm bảo điện thoại di động vừa reo liền bắt máy.
   Rất dễ nhận thấy, người phụ nữ kia sống rất vui vẻ. Rời khỏi , tựa hồ chút ảnh hưởng cũng có. Nhưng đó là bên ngoài, người phụ nữ này cho dù có bị thương cũng là đem vết thương nuốt vào trong.
   hiểu rất . Ngày đó nặng lời như vậy, nhất định bị thương. Nếu bật lên câu, kích động muốn hủy hôn.
   Cẩn thận suy nghĩ chút, ra ngày đó tuyệt như bề ngoài bình tĩnh. Nếu bây giờ ngồi trong phòng làm việc của Đồng thị, hoặc là mời ký giả chuyện. Chứ phải là nghỉ phép.
   Nghỉ phép? Thường thường khi tâm tình tốt hoặc là muốn thả lỏng mới nghỉ phép thôi.
   cái gì mà, Đồng Tử Du nghỉ…… tại nhớ lại lúc ấy , Bạch Mộ Hiên liền cười, ra vẫn coi đó là “công việc”……
   Người phụ nữ này, nên bắt về đánh cho trận mới đúng!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :