1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Boss Nghiệt, Chớ Mập Mờ

   [​IMG]

   Tác giả: Sơ Thần
   Converter: ngocquynh520
   Editor: ngocquynh520 + Hương Cỏ Thơm + katsura1606
   Beta: Ice
   Số chương: 200C+ 4PN
   Thể loại: đại
   Nguồn: ***************

   Giới thiệu:

   đêm kia, bị chị em bức bách, hào hùng vạn trượng tuyên thệ, bản lãnh tìm 1 người dằn ông phá thân xử nữ tuyệt đối có vấn đề;

   đêm kia, biến hoá huyền ảo thành người phụ nữ mị hoặc, học theo phim TV diễn thục nữ lần, kéo lấy cà vạt của , đường đem . . .

   Sau khi xong chuyện, chạy trối chết, lại mắng những tác giả trong tiểu thuyết miêu tả lần đầu có vui sướng, TMD tất cả đều là lừa người.

   Sau khi xong chuyện, cho là bao giờ gặp người đó lần nào nữa, nhưng người tính bằng trời tính, bất ngờ lại gặp nhau ở lần đầu đến công ty, lại trở thành cấp cao nhất trong bộ môn của , hơn nữa còn là cấp chuyên chúc của . . . .

   lần tình cờ ngoài ý muốn, thành tình nhân khế ước của , cũng chế định 36 điều phép tắc cho tình nhân: Điều thứ nhất: đồng ý của tôi, vĩnh viễn thể đưa ra thư từ chức với Dung Khoa.

   Điều thứ hai: kết hôn, phải được tôi cho phép.

   Điều thứ ba: thỏa mãn nhu cầu của tôi. . . . . . . . . . . . . . . .


  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 1: Chị em bức bách
   Bắc Kinh, trong toà cao ốc bên cạnh tứ hoàn.

   Trong căn hộ độc thân, người phụ nữ mặc áo hai dây đến eo, tất chân đen để lộ bắp chân thon dài tràn đầy dụ hoặc, cảnh tượng mê người bên trong áo theo từng cử động của , nháy mắt lộ ra sót chi tiết nào.

   Tay nhàng kéo, toàn bộ y phục trong tủ quần áo xuất đầy đủ ở trước mắt.

   Ngón tay của nhàng xẹt qua, trong miệng giọng lẩm bẩm: “Màu đen, màu xám tro, màu đen, màu cà ri, màu xám tro...” Cho đến khi ngón tay xẹt qua bộ y phục cuối cùng, cũng tìm được màu sắc nào khác ngoại trừ màu đen, màu xám tro và màu cà ri.

   “Tô Tiểu Mễ, đứng ngay ngắn!” nọ nắm chặt Tô Tiểu Mễ kéo từ tủ quần áo đến phía trước gương, thể hiểu được cả kinh : “Em năm nay 27 tuổi, nhưng tủ quần áo chính là của phụ nữ 37 tuổi, còn có, em soi gương chút, ngay cả áo ngủ của em đều là bảo thủ, còn tóc em nữa, vĩnh viễn đều là kiểu tóc này, còn có, chị cầu xin em, lấy cái mắt kính gọng đen này xuống, đừng làm như những phụ nữ 37 tuổi ai thèm lấy!”

   “Chị Nam Nam...” Tô Tiểu Mễ hơi chu miệng, từ sau khi và Hạ Tử Vi nhận được tin chị Nam Nam muốn về nước, cũng biết tránh được bị “Châm chọc” hồi.

   “Em gọi chị tiếng chị Nam Nam, vậy chị cầu xin em đừng làm người già nữa, còn có, mẹ em nghiêm khắc nhờ chị giúp em tìm 1 tấm chồng xứng đáng để gả, bà tại chỗ ở của em khiến bà hoang mang lo sợ, nếu em tìm người nào tốt để cho mẹ em nhìn chút, chị dám cam đoan mẹ em cầm hình của em Cố Cung hẹn xem mắt cho xem!”

   Tô Tiểu Mễ nhìn người phụ nữ ngừng chuyện ở trước mặt , chính là Tần Nam, từ và Hạ Tử Vi gọi là chị Nam Nam, hơn hai người bọn họ ba tuổi, kết hôn vừa đúng ba năm, ông xã là người , cho tới bây giờ đều là kiểu cách chị hai, từ và Hạ Tử Vi nghe .

   “Tiểu Mễ, mình về phe chị Nam Nam, cậu được tiếp tục làm xử nữ già!” Mặc áo màu xanh nhạt, tóc dài cuộn sóng tuỳ ý tản ở trước ngực, môi đỏ mọng cười , ưu nhã mất, người con xinh đẹp này chính là Hạ Tử Vi, hai người cùng nhau lớn lên, cùng học, cuối cùng ngay cả công ty cũng vào cùng chỗ, nhưng lại là hai loại người hoàn toàn khác nhau.

   Hạ Tử Vi là mỹ nữ được ưu ái nhất trong công ty, nam đồng nghiệp luôn vây quanh , tốc độ đổi bạn trai còn nhanh hơn Tô Tiểu Mễ thay quần áo.

   Chị Nam Nam và Hạ Tử Vi nhìn , giống như muốn xé y phục của ra, tìm tòi người xem có được chút xíu thứ gì hấp dẫn đàn ông hay .

   “Tiểu Mễ, tối hôm nay, ở khách sạn cao cấp nhất Bắc Kinh, chị an bài cho em hẹn gặp đàn ông.” Chị Nam Nam .

   “Thay vì là hẹn đàn ông, bằng là để cho cậu mở ra thân thể trước đàn ông!” Hạ Tử Vi hơi chớp mắt nhìn .

   “Nếu như theo lời em , phải là em có mị lực, mà là em chẳng muốn hấp dẫn những tên đàn ông kia, vậy tối hôm nay em liền chứng minh cho chúng ta xem chút, thành công dụ dỗ người kia tới tay.” Chị Nam Nam .

   “Người này cao 1 thước 78, mặc tây trang màu đen, dùng nước hoa Tiffany, lỗ mũi cao, độ dầy đôi môi vừa phải, ngồi ở vị trí đầu tiên, gần cửa sổ tận cùng bên trong khách sạn, còn có, mấu chốt nhất chính là có cơ ngực nha!” Hạ Tử Vi bộ dạng háo sắc nhìn .

   “Tên đó là chị gặp phải phi cơ từ quốc bay về Bắc Kinh, từ đó về sau, chị và trở thành bạn tốt, nhưng là Hoa kiều, thương vụ tinh , tinh thông ngữ, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Trung, trước mắt độc thân, giải quyết vấn đề độc thân của hai người đều ở mười giờ tối nay, nhớ phòng 67 tầng thứ nhất là chuẩn bị cho hai người đó nha.” Sau khi xong, cùng Hạ Tử Vi cười xấu xa nhìn Tô Tiểu Mễ.

   Tô Tiểu Mễ ngã ngồi ở ghế sa lon, ghét hẹn hò, nhưng cự tuyệt qua dưới trăm lần, mà giờ khắc này, cười xấu xa và sát khí trong mắt chị Nam Nam và Hạ Tử Vi, để cho trở mặt.
  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 2: Biến đổi huyền ảo thành người phụ nữ mị
   Khách sạn Vân Trung.

   Mang giày cao gót, chân dài trắng nõn như như trong váy dài xẻ tà màu đỏ chót, áo là loại thiết kế cổ chữ V, để cho da thịt phụ nữ thấy được thuyết minh tốt hơn.

   Người này chính là Tô Tiểu Mễ, hít vào sâu, tay bé nắm chặc.

   phải chỉ là dụ dỗ người đàn ông thôi sao, phải là hư thân nha, có gì ghê gớm.” Tô Tiểu Mễ động viên mình trong nội tâm, lần này, liều mạng.

   “Tô Tiểu Mễ, cố gắng lên! Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ lần này, về sau chị Nam Nam và Hạ Tử Vi liền khó khăn mình nữa, càng buộc mình gặp đủ loại đàn ông, còn có, bên ba mẹ cũng có hai che chở rồi, hy sinh đêm, đổi lấy thanh tĩnh, cớ sao thể!” Nghĩ tới những điều này, tâm tình Tô Tiểu Mễ liền tiêu tan chút, học những người con ưu nhã như trong phim ảnh, từng bước từng bước hướng về mục tiêu.

   Tây trang màu đen, vị trí đầu tiên gần cửa sổ tận cùng bên trong khách sạn, thân cao 1 thước 78... Nhưng ngồi, liếc mắt tới thân cao, Tô Tiểu Mễ nhìn người đàn ông nhìn ra bên ngoài cửa sổ, vị trí đúng, vậy hẳn chính là .

   nhàng lên phía trước, người này vẫn như cũ nhìn về ngoài cửa sổ, giống như là suy tư điều gì, cũng có hướng nhìn lại.

   “Bóng đêm Bắc Kinh rất tịch mịch!” Thời điểm Tô Tiểu Mễ khạc ra những lời này, chính cũng dám tin tưởng, lời hấp dẫn và trêu đùa lớn mật như vậy từ trong miệng nhổ ra.

   hơi khom người, cảnh tượng bên trong như như , hơi híp mắt lại, cười nhạt.

   Trong nháy mắt nhìn thấy quay đầu nhìn về phía , nhịn được kinh ngạc ở trong lòng: “Dáng dấp tệ, thất thân cho người như vậy, hẳn là thua thiệt nhiều!”

   Trong ánh mắt người đàn ông lộ ra rét lạnh, đối với can đảm của tựa hồ chút nào cảm động.

   Tô Tiểu Mễ cố gắng chống đỡ nội tâm tự với mình: “uống chút rượu vấn đề”.

   mời tự ngồi, cầm lên ly rượu nhàng lắc, cười híp mắt: “Vì bóng đêm xinh đẹp này, cạn chén!” Vừa , uống hơi cạn sạch, thay vì cạn ly với , Tô Tiểu Mễ hơn nữa là muốn mượn rượu tạo thêm can đảm, bằng kế tiếp cũng biết phải diễn thế nào.

   ngồi yên nhìn bộ dạng uống rượu, lập tức liền kết luận này rất non, vẫn còn muốn giả bộ thành thục ở trước mặt , nhịn được có chút hiếu kỳ, muốn nhìn chút kế tiếp làm ra chuyện gì.

   trấn định và mang theo nghiền ngẫm, khiến cho đáy lòng có ý khiêu chiến đến cùng.

   mỉm cười nghiêng người, chân nhàng khoác lên cái chân khác, tà váy xẻ cao triển lộ da thịt trắng nõn của ra chút bỏ sót, độ cong thon dài làm cho người khác khó dời mắt.

   cười híp mắt, ánh mắt như có như híp lại, thân thể khẽ nghiêng, hai ngón tay cầm ly rượu lên, nhàng đưa tới trước mặt , mang chút xíu ngượng ngùng trí mạng, “Tôi muốn ... Giúp tôi... Cùng uống ly rượu?”

   Thanh của nhu nhược vô lực, rồi lại thấm vào tim gan.

   Giờ phút này cả người tản ra mị lực thục nữ, dụ hoặc thuộc về người phụ nữ 27 tuổi.

   hơi cong đôi môi, cười nhưng cười, gương mặt vẫn như cũ duy trì lạnh lùng, ánh mắt của thâm thuý và sắc bén, rồi lại mang theo chút trêu đùa, giống như phụng bồi chu toàn, chuyện, cũng vạch trần .

   Ánh mắt của như có như quét qua hai đùi trắng nõn thon dài của , sau đó giương tay ôm vòng eo, quét qua bộ ngực có chút hơi của , trong mắt , phụ nữ cup 34B bình thường đủ để xem là phụ nữ tới chơi, nhưng da thịt trắng nõn trong suốt lại làm cho cho người con trước mắt thêm ít điểm.

   Cầm chai rượu lên, rượu đỏ từ từ chảy vào trong ly, hương tinh khiết bốn phía.


   Chương 3: Biến đổi huyền ảo thành phụ nữ mị 2

   Tô Tiểu Mễ tao nhã, nhàng nhấp ngụm rượu, vươn đầu lưỡi hơi liếm môi chút, ở trong lòng thầm tự nhủ với mình: “Khi phụ nữ khiêu khích, đều bắt đầu như vậy!”

   Người kia nhìn , cười lạnh trận trong lòng nhưng lại luyến tiếc đuổi , người tự cho là phụ nữ thành thục ở trước mặt dùng bản lĩnh đùa giỡn , thể nghi ngờ chính là tự lấy đá đập vào chân mình.

   “Cheers!” Tô Tiểu Mễ nâng chén rượu lên hướng về phía , vẫn như cũ cười híp mắt, đôi chân bên dưới đổi cách bắt chéo.

   cùng uống ngụm rượu, ánh mắt nhìn thẳng như muốn xuyên thấu y phục của , dứt khoát tấn công cho che giấu thân thể.

   Ánh mắt như vậy khiến Tô Tiểu Mễ cảm thấy cực kỳ khó chịu, đối với người đàn ông diện mạo đẹp trai, lạnh lùng lại có chút lễ phép này làm cho tính công kích của liền bị giảm phần.

   để cho mình thất bại mà về, Tô Tiểu Mễ lựa chọn nhịn, lựa chọn tiếp tục giả vờ, lựa chọn câu dẫn đàn ông thành công, đạt được mục đích của mình mới thôi.

   “Chúng ta chơi trò chơi , thế nào?” Tô Tiểu Mễ nhìn , giọng điệu có chút khiêu khích.

   “Tôi sợ chơi nổi?” Thanh của mang theo chút lạnh lùng.

   như vậy làm cho Tô Tiểu Mễ nghe thực thoải mái, hôm nay tới đây, chính là để đùa giỡn, mà giờ khắc này, tên đàn ông đáng chết lại còn chơi nổi.

   vẫn nhẫn nại: “ thử, làm sao biết chơi nổi đây?”

   Vừa xong, nâng ly rượu lại ngụm uống cạn, chạm tới đáy ly, ý muốn bày tỏ thái độ. Trong lòng có chút đắc ý, tửu lượng Tô Tiểu Mễ mặc dù bằng Hạ Tử Vi cùng chị Nam Nam, nhưng uống , hai chai rượu đỏ vẫn chịu đựng được, quyết định trước chuốc say người đàn ông trước mắt này, sau đó say rượu loạn tính, như vậy chuyện gì đến đến, nghĩ tới đây, lại đắc ý nở nụ cười.

   Người kia nhìn cái, im lặng lên tiếng đem rượu trong ly uống hơi cạn sạch, rồi rót thêm ly nữa.

   Động tác rất này, làm Tô Tiểu Mễ có chút cảm giác thất bại, nghiêm túc nhìn thoáng qua lần nữa, bộ dạng đủ suất, dáng người đủ đẹp, nhưng cũng dám xác định, tửu lượng người đàn ông này thể kém hơn , có thể còn tốt hơn.

   Rượu càng uống càng nhiều, mượn rượu mời, thân thể của cũng càng uống càng say.

   Mặt từ ửng đỏ trở nên đỏ bừng, đầu cũng bắt đầu đau choáng váng, tinh thần hưng phấn, đầu óc lại thanh tĩnh dị thường, lá gan cũng lớn hơn.

   Tay lớn mật trêu đùa cà vạt của , chu môi đỏ mọng, khẽ : “Bộ dạng tệ.”

   Người kia hơi híp mắt, dung nhan xinh đẹp, trang điểm thanh nhã, con ngươi trong suốt linh hoạt, mặc dù lúc nào cũng thể vẻ mị hoặc của mình, nhưng vẫn che dấu được ánh mắt đơn thuần, còn có nội tâm hàm chứa nét ngượng ngùng.

   “Tay của bắt đầu an phận rồi?” hơi cảnh cáo , kế tiếp nên chọc , trêu chọc dục hỏa của đàn ông? Đó là chuyện thực đáng sợ!

   Rượu khiến càng thêm hăng hái chút kiêng nể gì đứng lên: “Đúng, là tôi an phận... Tôi an phận...” Miệng của khẽ mở ra, mạnh mẽ lôi kéo cà vạt của , thân thể chậm rãi nghiêng về phía .

   có biết... cứ như vậy phát sinh chuyện gì tiếp theo ?” nhìn da thịt sáng bóng thuần khiết dụ dỗ , còn có cái miệng nhắn khẽ mở, hận thể lập tức đè xuống, nhìn xem rốt cuộc có bao nhiêu “trưởng thành”?

   “Kế tiếp phát sinh chuyện gì sao?” mở đôi mắt, con ngươi đen bóng càng thêm sáng tỏ, thanh tinh tế thầm, giống như loại độc thoáng cái hòa vào lòng của .

   cố gắng đè nén, đối với chủ động của lại càng bất lực.

   Cả người thoải mái tiến tới, thân thể liền rơi vào trong ngực của , lôi kéo cà vạt của cười đến càng ngây thơ: “Chúng ta chơi đùa chuyện phát sinh kế tiếp , có được hay ?”

   Tay bé của nhàng lướt qua bờ môi của , cánh tay đàn ông mạnh mẽ dùng sức, giữ chặt tay của mình.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 4: Xem ra, đói khát
   Người kia nâng cằm lên, ngón tay thon dài rắn chắc đè lại, thanh khàn khàn từ tính có tia kiềm nén: “ xác định muốn đùa với lửa tiếp sao? ?”

   Cảm xúc của Tô Tiểu Mễ đối với hai chữ “ ” kia chính là loại thả lỏng, đồng thời cũng là loại tình cảnh biết có bao nhiêu nguy hiểm.

   “Hắc hắc... sợ sao? Tôi chính là tới đùa với lửa...” có chút lạc giọng, thành thục chưa đủ ngượng ngùng có thừa, giờ khắc này ở trong mắt của người kia, lại tràn đầy mê hoặc mới mẻ.

   Lời của vừa xong, cánh tay của lập tức cương cứng, đem dán chặc vào thân thể của mình, thanh trầm thấp lộ ra tà ác: “ , đây là bản thân mình tự tìm!”

   Tô Tiểu Mễ khép mắt suy nghĩ, đầu lại liên tục đau choáng váng, trong lúc mơ mơ màng màng, giống như mất kiềm chế, cùng người đàn ông kia rời khỏi khách sạn Vân Trung.

   Về phần khách sạn nào, gian phòng nào, giờ phút này, hoàn toàn nhớ .

   Đóng cửa phòng, tất cả mở ra màn tiếp theo khác. Theo ánh đèn gian phòng lờ mờ lên, vẻ mặt Tô Tiểu Mễ tựa hồ có tia co rút. “Nếu thấy hối hận, bây giờ vẫn còn ngừng kịp.” Người kia dán chặt thân thể vào , cũng quên hạ tối hậu thư cho cơ hội “chạy trốn”.

   “Hừ, lằng nhằng như vậy! Có phải phương diện kia được hay ?” Tô Tiểu Mễ thầm trong lòng, tay nắm cà vạt của , dẫn dắt , cho biết, tới nơi này rồi lo ngại gì cũng đều mặc kệ.

   Từ trước tới nay Tô Tiểu Mễ là lần đầu tiên chủ động lôi kéo người đàn ông như vậy, hơn nữa là lần đầu tiên dâng hiến bản thân, mặc dù khẩn trương, nhưng có tò mò, hề chịu thua, lời ra nhất định phải được là làm được.

   Ánh mắt gợn lên chút hài hước.

   lôi kéo cà vạt của , đường tới phòng ngủ, nhờ men rượu, hung hăng đẩy, thân thể của văng tới giường, có chút dao động.

   Ánh mắt của lóe sáng, cơ thể thả lỏng rơi xuống, sau đó đầu óc trống rỗng.

   Người kia nằm dưới người , giờ phút này lại nóng thôi, thân thể mềm mại đè ép , hương thơm đặc trưng của phái nữ thấm vào mũi của , môi ửng đỏ làm tôn lên da thịt trắng nõn, thoang thoảng hương thơm mê người.

   Hô hấp trở nên rối loạn khiến cơ thể phập phồng ngừng, có thể cảm giác được thân thể mềm mại đầy đặn của co dãn, trong nháy mắt hạ thân căng đau.

   Đột nhiên, mặt Tô Tiểu Mễ đỏ bừng trận, dù chưa từng cùng đàn ông, nhưng phản ứng này của đàn ông cũng biết, vật to lớn cứng rắn của dùng sức dán vào thân thể của , tay ôm hông chặt, giờ phút này cách nào nhúc nhích.

   Dùng sức chút, người kia đảo ngược lại, đem đặt dưới thân mình, thanh khàn khàn êm tai truyền tới: “Có số việc, nên để đàn ông làm!”

   Dứt lời, tay của dùng sức xé ra, nháy mắt da thịt trong suốt trắng nõn của Tô Tiểu Mễ phơi bày trước mắt, tựa hồ có chút bối rối, cánh tay khẽ rụt lại.

   Tô Tiểu Mễ nghe , trong lòng rất hứng thú, ràng là chủ động muốn thất thân, làm sao đến phiên chủ động rồi?

   Thừa dịp hơi lùi bước, lại tới đè người của lần nữa, rất vô sỉ : “Ai phụ nữ thể chủ động?”

   Ánh mắt tà mị của người kia thoáng qua tia kinh ngạc.

   Rất nhanh, nụ hôn của liền dừng ở mặt của , tới cằm... lại tránh bờ môi, đường trượt tới cổ... cố ý tránh khỏi môi của lại làm cho trong lòng ai kia có chút hờn giận.

   Tay của sờ loạn lung tung có quy luật, nghi ngờ lộ “tuyển thủ tay mơ”.

   nhìn ra ngượng ngùng, mang theo nụ cười xấu xa, trong lòng nổi lên trận tà ác.


   Chương 5: Xem ra, quá đói khát

   lần nữa đặt ở dưới thân, hai tay dùng sức nắm chặt khiến thể giãy giụa, chỉ có thể ngoan ngoãn nằm ở dưới thân thể của . Đối với chuyện thế này, đối với phụ nữ kiểu này, rất thích dạy dỗ phen. Tuy nhiên đây lại là lần đầu tiên bỏ sức ra để dạy dỗ người phụ nữ.

   “Xem ra, rất đói khát!” lưu loát và khẩn cấp cũng làm cho cảm thấy phụ nữ dễ chịu.

   ...” Tô Tiểu Mễ mặc dù say đến ngất tỉnh lại, nhưng đối với nụ cười có ý tốt của , vẫn nghe được.

   Còn chưa chờ có phản ứng, tay của ai kia kéo quần của xuống, thân thể nhu mì xinh đẹp, tỷ lệ hoàn hảo ra trước mắt .

   Trừ bộ ngực có đạt tới cầu hoàn mỹ của ra, những thứ khác vừa đủ để khiến hài lòng thể dời mắt.

   Đột nhiên bị người khác lột xiêm y, thân thể ra ở trước mặt người đàn ông xa lạ như vậy, Tô Tiểu Mễ cảm thấy xấu hổ rồi lại có tia khủng hoảng, tấm thân xử nữ giữ bao nhiêu năm giờ đây phải kết thúc?

   Tay của rất nhuần nhuyễn lục lọi ở người của , khơi mào dục vọng nguyên thuỷ nhất của phụ nữ.

   Trong lòng Tô Tiểu Mễ hồi sợ hồi loạn, rượu cồn trong cơ thể lại giống như loại độc, ăn mòn thân thể của , theo ngón tay của đối phương mà trở nên nóng dần lên, hồi, hồi khoái cảm giống như điện va vào da thịt .

   “Ừ...” Từ ngữ mục đích từ khóe miệng của tràn ra, loại nhu cầu nguyên thủy thúc đẩy tham lam muốn nhiều hơn, thất thần trong suy nghĩ lại thoáng qua những hình ảnh ngắt quãng đẹp đẽ, vui vẻ trong tiểu thuyết miêu tả, chẳng lẽ đây chính là cao... triều?

   Ngoài cửa sổ đột nhiên sấm sét hồi, phá vỡ say mê của , tia chớp nhanh chóng chiếu sáng người đàn ông trước mặt, ngũ quan như điêu khắc thoáng qua mắt của , mà trong nháy mắt lại lấy tốc độ mãnh liệt nhanh chóng tiến vào trong thân thể , khiến có cảm giác đau đến mức như bị xé nứt toàn thân, xỏ xuyên qua cả người, cả thần kinh!!!

   “A...” thống khổ sợ hãi kêu, vẻ mặt hận thể tát người đàn ông trước mắt cái cho rớt giường.

   Khóe miệng lộ ra cười tà ác, “Giả bộ thục nữ giống như vậy, ra đúng là xử nữ.”

   “Khốn kiếp, tôi chơi nữa, xuống!” Lông mày Tô Tiểu Mễ cau thành đoàn, mới vừa có chút vui vẻ bị đau bất thình lình hoàn toàn đánh tan.

   Người kia dán vào chặt, ngón tay quét lông mày , cười lạnh : “Lúc này cũng phải do quyết định.”

   Lời vừa rơi xuống, hoàn toàn có bận tâm cảm thụ của , hung hăng làm đau nhói, tựa hồ lấy phương thức như thế cho biết, tốt được ra ngoài tùy tiện tìm đàn ông phá hư thân.

   “Tôi muốn nhớ, dùng phương thức đau nhất, tàn nhẫn nhất cho đêm đầu khắc cốt ghi tâm.” Trong suy nghĩ của người kia thoáng qua cái ý niệm như vậy, tiếng sấm ngoài cửa sổ vang lớn hơn, trời mưa lớn hơn, bên trong phòng ai kia càng thêm sợ hãi lần lại lần muốn , tựa hồ biết mệt mỏi, lưu loát khiến cho hơi bị phát điên, muốn đem nhét vào trong thân thể của mình hoàn toàn, vì vậy, càng hung mãnh đòi lấy giống như bão táp ngoài cửa sổ, có mạnh nhất, chỉ có mạnh hơn.

   Tô Tiểu Mễ ở dưới thân , xương cốt như tan rã, cái loại đau nhói toàn thân này khiến cho bao giờ lần nữa tin tưởng cái gì mà tuyệt vời hương vị, hồn phách bay bổng như trong tiểu thuyết viết, gì mà đau cái khoái cảm toàn thân, ngay sau đó là #%@&...TMD! Tất cả đều là gạt người, ở thực tế của , trừ đau chính là chua, trừ chua vẫn lại là đau...

   Loại cảm giác đau này, Tô Tiểu Mễ nhớ cả đời!!!

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 6: Chạy trối chết
   Sáng sớm hôm sau mưa to, khí cực kỳ sáng ngời, bên trong phòng của khách sạn Đông Tam Hoàn sang trọng nhất Bắc Kinh, Tô Tiểu Mễ chậm rãi tỉnh lại trong mệt nhọc và đau đớn cả đêm.

   “Hừ...” hơi kêu ở trong lòng, thân thể của giống như bị đánh, bắp thịt đau đớn, động cái liền truyền đến đau nhói.

   “Tên đàn ông đáng chết này!” thấp nguyền rủa ở trong lòng, ánh mắt quét qua người còn say ngủ ở bên cạnh, ngũ quan cường tráng ở sáng sớm có vẻ cực kỳ đẹp mắt, Tô Tiểu Mễ đột nhiên lại hưng phấn nho hồi trong lòng: “dáng dấp dễ nhìn như vậy, lần đầu tiên trao cho người đàn ông này cũng thua thiệt gì nhiều.”

   Tròng mắt nhanh chóng chuyển động, đột nhiên tỉnh ngộ lại, loại tỉnh ngộ này khiến cho lập tức tỉnh lại tinh thần, nhặt y phục đất lên, khoác lên người, căn bản bận tâm sửa sang lại, tóc rối bù tán loạn ở mặt, tay xách theo giày cao gót bảy tấc tối hôm qua thiếu chút nữa muốn mạng già của , trốn chạy ra khỏi phòng, rời xa khỏi người đàn ông có hình dáng lại nguy hiểm kia.

   Cửa bị phịch tiếng đóng lại, người giường liền ngồi dậy, khóe miệng lại lộ ra nụ cười tà mị, tỉnh còn sớm hơn , vốn là muốn ném xuống bó tiền rồi rời , nhưng khi nhìn thấy gương mặt chợt dừng mấy giây, người phụ nữ ngủ này da mặc dù còn sót lại chút trang điểm trang nhã hôm qua, nhưng nhìn cái là có thể nhìn ra da của đẹp giống như dung dịch silicat natri trong suốt, lông mi dài hơi cuồn cuộn lên, khuôn mặt nhắn lớn cỡ bàn tay cùng hài hoà với ngũ quan của .

   Nhìn kỹ , mới phát món ăn này khiến cho vui mừng ngoài ý muốn.

   Cảm giác muốn tỉnh lại, giả bộ ngủ mê man, khóe mắt lại hơi trợn, nhìn hỏang loạn mà vội vàng né ra, tóc dài tán lạc tại sau lưng, để lại cho cái bóng lưng tưởng nhớ... của tối hôm qua... là “Tốt đẹp”, “Tốt đẹp” đến khiến mất khống chế, lần lại lần muốn khiến như vắt kiệt sức lực.Đây là lần đầu tiên tiết chế mà muốn người phụ nữ.

   Khu thương mại CBD Đông Tam Hoàn Bắc Kinh, nơi này bao gồm truyền thông, tài chính, thương mại nước ngoài cỡ lớn và các công ty vừa trong nước, công ty Dung Khoa quốc tế của Tô Tiểu Mễ tọa lạc bên trong trung tâm CBD, công ty lấy đất đai, khách sạn và du lịch làm chủ, đứng nhất, nhì ở tất cả mọi mặt. và Hạ Tử Vi làm ba năm ở công ty này, chủ yếu làm quản lý kế hoạch tiếp thị, Hạ Tử Vi lấy tiếp thị và thị trường làm chủ.

   Khi Tô Tiểu Mễ vội vã chạy tới công ty đồng hồ vừa lúc chỉ đúng 9 giờ, thở ra hơi dài, tháng này nếu như lại trễ, dám khẳng định cấp của cho vô số xem thường cùng vô số “Vụ án” trừng phạt .

   sửa sang lại quần áo chút, nâng mắt kiếng viền đen mắt, cận thị, nhưng thích mang mắt kiếng vì nó có thể cho cảm giác an toàn.

   “Hi, Tiểu Mễ, sáng tốt lành!”

   “Hi, Tiểu Mễ, ăn điểm tâm chưa? Cần mình mua giúp ngươi ?”

   Trong ba năm này, mặc dù duyên với đàn ông xa vời vợi, thể so cùng Hạ Tử Vi, ngay cả đàn ông trong cùng công ty nhìn thấy cũng có chút chùn bước, sau lưng gọi là xử nữ già, loại phụ nữ tuyệt đối thể trêu chọc, cũng là nguyên nhân hàng đầu trong vòng ba năm người nào hỏi han , nhưng duyên của với phụ nữ trong công ty lại tốt vô cùng, có thể chính là do quá nổi bật khiến phụ nữ cảm thấy tương đối có thể “Khi dễ”.

   “Tiểu Mễ, hôm nay nhìn qua dáng vẻ cậu hình như rất tốt!”

   “Tiểu Mễ, khăn lụa cổ cậu choàng rất tốt!”

   Chỉ có Tô Tiểu Mễ biết, choàng khăn lụa này là bởi vì cổ của ít vết bầm, trong lòng ít nhiều có chút tức giận bất bình, đàn ông phải lưu lại vết hôn ở cổ phụ nữ sao? Mà cư nhiên để lại cho vết bầm.

   Buổi sáng thứ hai, bận rộn vượt qua trong chỉnh lý, khi tới phòng giải khát công ty để pha cà phê, Hạ Tử Vi từ phương hướng khác nhanh chóng chạy vội tới trước mắt của , lần đối thoại này khiến cho hoàn toàn hỏng mất.


   Chương 7: Lầm đối tượng

   Hạ Tử Vi chớp chớp mắt nhìn , giống như trước mắt chính là người đàn ông muốn “câu dẫn”.

   “Mình muốn làm việc tiếp!” Tô Tiểu Mễ mượn lý do làm việc muốn tránh ra , thời khắc mấu chốt này, có thể nghĩ đến Hạ Tử Vi nhất định là muốn bức cung chuyện xảy ra tối hôm qua.

   Hạ Tử Vi há lại biết , ngăn ở trước mặt, nhìn quanh quất bốn phía, cuối cùng đụng vào thân thể của , cười xấu xa, “Tối hôm qua như thế nào?”

   “Cái gì như thế nào.” Tô Tiểu Mễ giả bộ ngu.

   “Cả đêm mấy lần?”

   “Phụt...” Tô Tiểu Mễ mới vừa uống cà phê vào miệng chợt phun ra, cũng may có ói ở y phục Hạ Tử Vi, bằng người này này nhất định trở mặt với .

   cũng có cơ bụng sao? Có phải rất mạnh hay ? Sướng hay ?” Hạ Tử Vi cũng kiêng kỵ ngôn ngữ, căn bản thèm bận tâm giờ phút này bị sặc cà phê, ho khan ngừng.

   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là im lặng nhìn , cắm đầu cắm cổ uống cà phê.

   “Cậu mau? Vội chết mình rồi, rốt cuộc mấy lần? Cậu... Thời kỳ xử nữ kết thúc, người đàn ông làm nên chuyện này nhất định cho cậu chút cảm xúc, nghe chút!” Hạ Tử Vi chưa từ bỏ ý định tiếp tục truy vấn.

   biết!”

   “Giả bộ, sáng hôm nay mặc dù bận rộn, nhưng mình vẫn chú ý nha, tư thế cậu bộ giống trước kia, hai chân hơi có chút mở ra, hơn nữa cậu rất chậm rất chậm!” giống như con voi nhạy cảm nhìn Tô Tiểu Mễ.

   “Đây như thế nào?”

   “Điều này tối hôm qua hai người kịch chiến lâu, hơn nữa chiến tệ! Thành thực khai ra, mình và chị Nam Nam cũng hạ ít công phu ở người cậu.” Hạ Tử Vi luôn đặc biệt tò mò, đối với vấn đề về năng lực của đàn ông lại càng thêm thương thảo biết mệt.

   Khi Hạ Tử Vi còn là xử nữ, luôn ngừng cho Tô Tiểu Mễ biết, tuýp đàn ông như thế nào là mạnh, người có hình dáng thế nào, tốc độ thế nào làm cho phụ nữ thoải mái...

   Hai người là bạn thân hai mươi mấy năm nay, tính tình chênh lệch xa như vậy, cư nhiên lại có thể trở thành đồng đảng!

   “Nhanh chóng khai ra, nếu cậu đừng hòng làm!” Hạ Tử Vi hạ xuống lời độc.

   “Uy hiếp cái gì, cứ như vậy! cho cậu biết mấy thứ bay bổng gì đó chênh lệch vạn dặm.” Tô Tiểu Mễ trả lời, trải qua tối hôm qua biết, trừ ê ẩm còn là đau nhức, cái gì khoái cảm, cái gì cao trào chứ!!! Toàn bộ đều là gió thoảng mây trôi! Nhưng vừa nghĩ tới tối hôm qua, mặt tự giác lại đỏ lên.

   “Khửa khửa...Đỏ mặt?” Hạ Tử Vi giống như chộp được cái chỗ yếu lớn, “Tối hôm qua cao.. trào mấy lần?”

   có.” ngắn gọn trả lời hai chữ.

   “Trời ạ! thể nào, chẳng lẽ tên kia được?” Hạ Tử Vi kinh ngạc dứt, lại càng thêm nhiều chuyện.

   phải là như cậu nghĩ!” Mặc dù tên đáng chết đó chỉ lo tự mình “Hưởng thụ”, nhưng phương diện năng lực tuyệt phải được như Hạ Tử Vi , người này đêm còn có thể tới nhiều lần như vậy, gặp quỷ!

   “Vậy rốt cuộc là như thế nào? Đại tiểu thư của tôi ơi, cậu muốn mình gấp chết sao?” Hạ Tử Vi vui oán trách.

   Tô Tiểu Mễ ôm ly cà phê, mặt im lặng nhìn . “Cậu lợi hại như vậy, tự đoán .”

   “Mình đoán tối hôm qua hai người rất kịch liệt, bởi vì cậu trả lời tin nhắn của mình.”

   “Tin nhắn? Tin nhắn gì?”Tô Tiểu Mễ căn bản nghe thấy điện thoại di động vang a.

   Tô Tiểu Mễ vừa xong, phải là Tô Tiểu Mễ phun cà phê, mà là Hạ Tử Vi phun hớp cà phê, Tô Tiểu Mễ có nhận được tin nhắn, vậy tối hôm qua OOXX với ai?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :