1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 97: Hành hạ 2

   lâu sau, Tô Tiểu Mễ mới dần dần ngồi dậy, sắc mặt tái nhợt khiến cho thoạt nhìn yếu ớt, khuôn mặt nhắn quật cường của lại làm cho mình thoạt nhìn rất nhàng, cường ngạnh nặn ra khuôn mặt tươi cười với .


   " tại trễ rồi, em có thể về nghỉ ngơi ?" Thanh của rất ngọt đẹp, ngọt ngào đến cũng cảm thấy đó phải là thanh của mình.


   "Ừ." chẳng qua là nhàng gật đầu đáp lời, trong gian mờ mờ, nếu như cẩn thận nhìn ánh mắt , nhất định phát giờ phút này trong mắt bao hàm đau lòng cùng hối hận.


   "Cám ơn!" Tô Tiểu Mễ ra hai chữ này rồi, cả người đều phát run


   Mở cửa xe tay cũng run đến dừng được, kéo váy dài từ trong xe xuống rồi, dùng hết toàn bộ khí lực để cho mình đứng vững, muốn biểu mất thể diện ở trước mặt .


   Lâm Khải cho là ngã xuống, ở khắc đó, hi vọng ngã xuống, suy nghĩ, chỉ cần ngã xuống rồi, nhất định chạy nhanh đến bên người , hung hăng ôm lấy .


   Nhưng có, kiêu ngạo ngẩng đầu lên, kéo váy dài, máy móc cất bước. Khoảng cách chỉ có chút nhưng lại cảm thấy mình như chuyến phố Trường An khá dài.


   "Tô Tiểu Mễ đáng chết!!! Chỉ giỏi cậy mạnh, để xem em có thể cậy mạnh đến bao giờ." Lâm Khải sùng sức vỗ mạnh lên tay lái, hung hăng thầm trong nội tâm.


   Rốt cuộc đến trước thang máy, hai chân cũng còn sức lực chống đỡ nữa, ngồi phịch xuống, tựa vào bên tường, nước mắt chảy ròng phiếm hồng cả hốc mắt.


   "Tô Tiểu Mễ... Tô Tiểu Mễ... mày ràng ngu ngốc! Khóc cái gì mà khóc, có cái gì để phải khóc? Đây là công việc của mày mà, đây là những việc mày phải làm, phải học được. Kiêu ngạo cái gì, có cái gì để mày kiêu ngạo, kiêu ngạo bao nhiêu nữa trong mắt mày cũng chỉ là công cụ có thể dùng tiết dục."


   Tô Tiểu Mễ cảm thấy khó chịu, cảm giác toàn thân mình như bị xé đôi, đêm vẫn còn dài lắm mà ánh sáng còn ở rất xa, nhưng đây chính là con đường lựa chọn. Nếu nhận tỷ, đây chính là công việc của , vũ nhục lớn hơn nữa, thống khổ sâu hơn nữa cũng phải chịu đựng.


   Qua hết năm này, là tốt... tốt lắm... an ủi mình như vậy.


   *********


   Bên trong quầy rượu Bắc Kinh.


   người phụ nữ xinh đẹp mà lại ưu nhã, cả người lộ ra cảm giác hương diễm, váy cực ngắn vừa tới cái mông của , bắp đùi trắng như tuyết bắt chéo, chân thon dài và mảnh mai khiến người nào nhìn vào đều nhịn được có ý nghĩ kỳ quái, hận thể nâng chân của gác ở người của mình, sau đó hung hăng đâm vào.


   Cổ cúi thấp người mở rộng cổ áo ra, làm tôn lên vẻ đẹp tuyệt vời của bộ ngực, bưng ly rượu đỏ lên cao, khẽ mở môi đỏ mọng, từng chút, từng chút nuốt rượu vào trong bụng.


   người đàn ông coi trọng , cũng nhịn được nhìn lại hai lần, ba lần...


   chính là Hạ Tử Vi, cần những thứ này lắp đầy linh hồn trống , đơn của , tin thân thể mình thể đạt đến cao trào, tin tưởng vấn đề nhất định là ở đối phương.


   uống rượu khác nhau, cũng tin tìm ra người đàn ông có thể khiến cho khôi phục cao trào.


   "Tiểu thư, tôi thích loại rượu này, vị chát chát, nhấm nháp chút lại là ngọt." người đàn ông y phục chỉnh tề ngồi ở bên cạnh , từ khắc tiến vào, ánh mắt của cũng chưa từng rời khỏi tấc.


   "Vậy có muốn nếm thử chút hay ?" nũng nịu hỏi, tròng mắt truyền điện.


   "Có thể được đến lời mời của mỹ nữ, dĩ nhiên cực kì vinh hạnh." Người kia nhìn cười yếu ớt, ánh mắt lại nhịn được quét qua vóc người của , nhìn đến cả người rung động.


   "Nếm ..." Hạ Tử Vi bưng rượu đưa tới trước mặt của , thân thể càng thêm hữu ý vô ý ngã về , mảnh phong quang trước ngực cũng che đậy.


   lại tùy ý đưa bắp đùi qua lại, có thể xuyên thấu qua khí nghe được trái tim trong ngực người đàn ông kia nhanh chóng đập liên.


   "Rượu, rất thơm." nhận lấy nhấp xong rồi cười xấu xa , "Người, càng thơm hơn!"


   Chân của nhìn như rất tùy ý, ra rất lớn mật đưa tới, gần sát da của , nhàng ma sát.


   "Có thể thơm hơn hay , chỉ có nếm mới biết, phải sao?" lè lưỡi nhàng liếm ly rượu, nhìn ngọn lửa thiêu đốt trong ánh mắt của .


   " tại đây liền muốn nếm thử." dán sát vào lỗ tai , thấp giọng .


   Tay Hạ Tử Vi xẹt qua hạ thân của , cười xấu xa nhìn : "Vậy phải xem có đủ năng lực hay ?"


   " thử làm sao biết đủ đây?" nhìn , người phụ nữ này là đủ cay, quyến rũ mất hồn lại có tình thú, thích.


   bao lâu sau, bên trong phòng hào hoa, hai người xé rách y phục đối phương.


   Hạ Tử Vi nóng bỏng mà chủ động, kéo cà vạt của , kéo y phục ra nhàng liếm hai điểm mẫn cảm của . Thỉnh thoảng dùng sức cắn, giống như là loại khảo nghiệm nhạy cảm.


   "A... Em tiểu tinh, giày vò..." Tay của người đàn ông ôm chặt cái mông của , thích kích cỡ của , đặc biệt là mông vểnh lên của , tư thế từ phía sau tiến vào nhất định rất thoải mái.


   Tay Hạ Tử Vi thể chờ đợi đưa về phía dưới , ngẩng đầu lên quyến rũ cười tiếng, "Em thích..."


   "Phía sau làm em thích hơn, còn có thể lớn hơn nữa, cứng hơn nữa..." Người đàn ông ôm lấy đánh về phía giường lớn.


   Hạ Tử Vi khẽ nâng chân liền kẹp hông của , váy của hai ba lượt bị lột sạch, đầu của chôn ở phía dưới , hai tay nắm đẫy đà của .


   "Ừ... Thoải mái..." nhàng ra cảm thụ của mình.


   Đầu lưỡi người đàn ông giống như lò xo linh xảo, vừa ra vừa vào, chuyển động ở bên trong.


   "A... làm cho em... rất thoải mái... còn muốn..." Hạ Tử Vi mong đợi, lòng hi vọng người đàn ông này có thể cho trở lại cao triều muốn, đây là người thứ năm rồi, nếu như thất bại nữa, biết có nên tin tưởng đây là trừng phạt của ông trời với hay ?


   "Tiểu tinh, đừng nóng vội..." từ phía dưới ngẩng đầu lên, sau đó hôn môi của , ngón tay ma sát ở nhuỵ hoa của , nhàng xoay tròn.


   "Ừ...mạnh hơn chút..." Tay của cũng nắm chặt phía dưới của , nhàng hoạt động, cứng rắn, trướng lớn, cũng rất hài lòng, ít nhất là tốt nhất trong năm người đàn ông thử.


   "Em... phóng đãng... tuyệt diệu..." Vừa , ngón tay của bỗng đột nhiên đút vào trong thân thể của , cũng ướt nhiều, chút do dự đưa vào ngón thứ hai.


   "Nha...A... là xấu..."


   "Còn có xấu hơn đây này... có thích hay ..." Ngón tay của dùng sức hoạt động, thích mạnh, vậy liền tăng thêm.


   "Thích... nhanh chút..." cắn môi, cảm giác được thân thể bắt đầu có loại cảm giác lạ lẫm dao động, hi vọng thân thể của giống như trước, trải qua mấy lần sóng cảm giác, chính là cao triều.


   Người đàn ông cười xấu xa nhìn , " báu vật trời ban, thích thân thể nhạy cảm của em, có muốn lớn hơn nữa hay ? Huh..." hung hăng đâm , trong cơ thể hồi hồi tiếng vang nhộn nhạo.


   "Muốn... Mau...Cho em..." Hạ Tử Vi khao khát loại hồi phục, ở giường, vĩnh viễn cũng ngượng ngùng, muốn cái gì phải có cái đó. Truyện Sắc Hiệp -


   Tay của đàn ông chỉ mới vừa rút ra, Hạ Tử Vi chịu được tia chờ đợi, lật người, nắm nóng bỏng của , ngồi chồm hổm người, liền ngồi xuống.


   "A..."


   "Um..."


   " đầy..."


   "... chặt... nhúc nhích... tiểu tinh..." Người đàn ông ở trong cơ thể , cảm giác được vô cùng chặt, kích cỡ rất thích hợp, thích.


   Hạ Tử Vi lắc lư đầu, liền bắt đầu luật động có quy luật, đây là tư thế thích, nắm giữ tốc độ, biết khi nào thân thể mình cần nhanh, khi nào cần chậm, khi nào cần mạnh chút, khi nào cần chút, nên sâu phải hung hăng tiến vào, nên cạn phải nhàng lấy ra.


   "Ừ...thoải mái... nhanh hơn nữa..." Người đàn ông ở phía dưới hết sức phối hợp , giúp đỡ xâm nhập.


   "A a...A a..." Hạ Tử Vi lớn tiếng kêu, thân thể của ở thừa nhận cảm giác nhanh đánh thẳng vào, cao triều muốn phải tới.


   "Nhanh... Lập tức... Đến đây ... Em ... Đến đây ..."


   Hạ Tử Vi lớn tiếng kêu, ở nhanh chóng giãy dụa thân thể mình, trong thân thể đột nhiên giống như ngưng lại, cảm giác biến mất, tất cả lại biến thành cảm giác rút ra đưa vào máy móc.


   giống như bong bóng xì hơi, mỗi lần đến chỗ này, liền lên được rồi, tất cả kích tình trong thân thể cũng biến mất, hiểu tại sao thân thể của mình biến thành như vậy, phải như thế? là người có thể cao trào, có thể hưng phấn, có thể lê đỉnh!!!


   "Thế nào?" Người đàn ông giống như là cảm nhận được biến hóa khác lạ của , giọng hỏi.


   " có gì, chẳng qua là đột nhiên cảm thấy thân thể thoải mái, ngại." Hạ Tử Vi nhàng đẩy người ở dưới ra.


   " được a... Giờ phút này khó chịu... có thể để cho em lên đỉnh, tin tưởng ..." Người kia chưa từ bỏ ý định đẩy ngã , dùng to lớn của vào .


   Hạ Tử Vi cái gì nữa, nhưng cảm giác được ướt át ở nơi đó của biến mất, còn lại chỉ là khô ráo, người đàn ông miễn cưỡng chen vào, tất cả vận động mang cho đều là chết lặng và đau.


   nhắm mắt lại, tự với mình hảo hảo hưởng thụ, buông lỏng...Buông lỏng... Từ từ có thể khôi phục.


   càng như vậy, lại càng phát mình cách nào ướt át nữa, người kia liền thử lấy tay, dùng miệng, môi, cũng thể được.


   Cuối cùng, dùng sức đẩy đối phương ra, mặc quần áo vào, hung hăng đẩy cửa, biến mất trong trò chơi này.


   Hạ Tử Vi ra khỏi khách sạn, là rạng sáng hai giờ ở Bắc Kinh, ít ồn ào náo nhiệt ban ngày, chỉ còn ban đêm đơn. Giống với giờ phút này, thể nghiệm đơn trong đơn.


   lấy tay che đầu, hung hăng vỗ hai cái, cố gắng để cho mình tỉnh lại, đừng trầm mê nữa, đừng thăm dò nữa, đừng theo đuổi nữa, nhưng tất cả này, đối với Hạ Tử Vi theo đuổi vui vẻ mà , là loại hành hạ càng thống khổ biến thái.


   đứng ở đầu đường trong bóng đêm, buồn bã, mất mát, mê mang...


   Chương 98: Lời mời của Lãnh Tĩnh Thi

   Sau khi Tô Tiểu Mễ tỉnh lại, phát mình nằm ở giường, cố gắng nhớ lại tối qua, nhưng nhớ mình làm thế nào lên đến giường, càng biết mình làm thế nào thay áo ngủ.


   đứng lên, mới vừa tới phòng khách, phát Hạ Tử Vi dậy, cũng hướng về phía tủ lạnh lấy sữa tươi, có chút kinh ngạc nhìn Tử Vi.


   "Trước kia, sáng nào cũng là cậu hâm nóng sữa tươi cho mình uống, hôm nay mình dậy sớm hơn, cướp công việc của cậu rồi, mau cám ơn mình !" Hạ Tử Vi vui vẻ cười


   "Gió thổi phương nào rồi? Cậu lại dậy sớm như vậy? Đây phải là phong cách của cậu nha." Tô Tiểu Mễ hỏi ngược lại


   "Ở cửa thang máy ngủ, đây cũng phải là phong cách của cậu." Hạ Tử Vi nghiêm túc nhìn Tiểu Mễ, tối hôm qua nhất định xảy ra chuyện gì.


   "Mình ngủ thiếp ở cửa thang máy?" Tô Tiểu Mễ chỉ nhớ thân thể của lúc đó là đau, là mệt mỏi, chỉ muốn nhắm mắt lại chút, hóa giải bớt thống khổ liền tỉnh lại, muốn để cho mình ngủ.


   "Mình là dùng hết sức bình sinh mới đem cậu lôi vào đây được đó, sau đó thay đổi y phục, mà cậu..."


   "Mình thế nào?" Tô Tiểu Mễ khẩn trương nhìn .


   "Cậu khẩn trương? chột dạ?... Nét mặt của cậu cho mình biết, tối qua xảy ra rất nhiều chuyện phải ?" Hạ Tử Vi hỏi


   "Tối hôm qua uống nhiều quá." Hạ Tử Vi hỏi như thế, ra mà cũng biết phải trả lời ra sao!


   "Há dừng lại ở chỗ uống nhiều quá...Có phải còn bị Hiên thiếu gia ăn, phải ?" Hạ Tử Vi nhạy cảm nhìn .


   " có, mình cùng Hiên thiếu gia phải như cậu nghĩ đâu, chúng ta chỉ đơn thuần là bằng hữu, mình cũng có ý định cùng ta có bất kỳ quan hệ nào." Tô Tiểu Mễ cũng có can đảm tạo dựng quan hệ với bất kì người đàn ông nào khác, Lâm Khải nhất định đem xé nát! Tối hôm qua chính là lời cảnh cáo rất tốt.


   " phải bị Hiên thiếu gia ăn, vậy cậu bị ai ăn?" Lần này, Hạ Tử Vi càng hiếu kỳ, tối hôm qua, ràng Tô Tiểu Mễ cùng người khác xảy ra quan hệ.


   "Đầu óc cậu thể chứa thứ gì khác sao?" Tiểu Mễ bỉu môi, đoạt lấy ly sữa tươi trong tay .


   " thực tế, người của cậu lưu lại mùi của đàn ông, mình vừa ngửi liền biết. Tối hôm qua xảy ra chuyện kia là ngoài ý muốn phải ? nghe chút !" Hạ Tử Vi tối qua giúp Tiểu Mễ thay quần áo, phát bắp đùi của ít vết máu, là do bị người hành hạ.


   Tử Vi cùng Tô Tiểu Mễ giống nhau ở điểm, nếu đối phương muốn , tuyệt đối cố ý ép buộc đối phương ra.


   "Lỗ mũi của cậu thính, vậy cậu thử xem, người mình còn lưu lại mùi của đàn ông ? Còn nữa, thuận tiện xem luôn tối hôm qua xảy ra mấy lần? Cùng mấy người? Có mấy lần cao trào?" Tô Tiểu Mễ tiến tới bên cạnh , để cho dùng sức ngửi.


   Hạ Tử Vi nhàng đẩy cái: " ra! Uống sữa của cậu !"


   Chỉ chốc lát sau, Hạ Tử Vi giọng : "Tiểu Mễ, chiều nay mình dọn về nhà."


   "Cậu nghĩ thông rồi?" Tô Tiểu Mễ có chút kinh ngạc, thù hận giữa cùng cha mình và mẹ kế, nguyện ý buông xuống?


   "Người kia vừa gọi điện, bà ta cùng Quả Quả tại ở chỗ khác, để cho mình có thể trở về ở." Hạ Tử Vi hơi mím môi, trong lòng của thủy chung tồn tại ngăn cách đối với người phụ nữ kia, coi như đem phòng ốc để trống đưa cho hai mẹ con bà vào ở, cũng chỉ là nhất thời mềm lòng, chưa từng nghĩ tới tha thứ cho bà ta. Ngay cả đối với cha ruột , cũng chỉ có liên hệ về tiền bạc.


   Trong suy nghĩ của , tiền của cha nếu lấy, như vậy bà ta tiêu hết.


   Cha gặp chuyện may, vẫn bực tức, ông bị giam, cũng thấy mình có chút thống khoái nào, ngược lại, càng thêm mất mát.


   "Tử Vi..." Tô Tiểu Mễ tay nhàng khoác lên cánh tay của , gia đình của Tử Vi là nỗi đau sâu thẳm trong lòng , bởi vì thủy chung cũng quên được mẹ của mình là bị cha cùng dì Tần làm cho tức chết.


   "Mình biết cậu nghĩ gì, nhưng muốn mình tha thứ cho bà ta, mình làm được." Hạ Tử Vi cố chấp ra.


   "Nếu như cậu muốn trở về sống ở đây , dù sao cậu có chỗ ở là được, chưa kể mình còn có thể nấu cho cậu bát mì nha, ha ha!" Tô Tiểu Mễ trêu ghẹo, bất quá tài nấu nướng của cũng chỉ có thể nấu được tô mì maà thôi, bình thường bận rộn công việc, căn bản rất ít khi xuống bếp.


   "Được rồi, tài nghệ của cậu cũng chỉ có thể nấu được tô mì. Mình đến lúc nên trở về, cũng là tạo cơ hội cho cậu dắt trai về nhà mà bị ai cản trở nha." Tâm tình Hạ Tử Vi biến hóa rất nhanh, đem giấu tất cả u buồn trong lòng, hi vọng người khác khi nhìn vào đều là ưu nhã, xinh đẹp, lại lạc quan. Dù cho người đó là Tiểu Mễ, cũng hi vọng Tiểu Mễ thấy mình vui.


   "Mình ước gì có thể lôi kéo cậu hàng đêm thủ phòng ." Tô Tiểu Mễ cười xấu xa trả đũa.


   "Chị đây cũng muốn hàng đêm thủ phòng nha, cái chị đây muốn chính là đêm vừa xuống cao trào liền lên!" nháy mắt ra hiệu nhìn bạn tốt.


   Hai người sáng sớm tận tình chuyện tào lao, Tô Tiểu Mễ cũng quên mất tối ngày hôm qua Lâm Khải đem mình xuống địa ngục. Tất cả đều chôn chặt trong thân thể của , lúc trước, chỉ cần xảy ra quan hệ, lập tức nghĩ đến ngừa thai, nhưng là hôm nay, quên lãng!


   *********


   Tô Tiểu Mễ chưa từng nghĩ đến, buổi sáng chủ nhật lại nhận được điện thoại của Lãnh Tĩnh Thi, mãnh liệt bày tỏ muốn cùng trở thành bằng hữu, muốn rủ cùng dạo phố.


   Tô Tiểu Mễ muốn cự tuyệt, nhưng là Lãnh Tĩnh Thi " điềm đạm đáng " bộ dáng làm cho Tô Tiểu Mễ cách nào cự tuyệt được, quỷ thần xui khiến thế nào lại gật đầu đồng ý.


   Cúp điện thoại, chợt vỗ đầu óc của mình, hoài nghi mình là đầu rỗng, sao lại đáp ứng Tĩnh Thi?


   Phụ nữ chung, chính xác hơn là đối với tình địch, trong tiềm thức luôn có chút ý muốn cạnh tranh, Tô Tiểu Mễ đứng ở trước tủ quần áo, đột nhiên do dự, biết mặc cái gì? muốn trước mặt Lãnh Tĩnh Thi ăn mặc giống như chị hai, mặc dù quả so với Tĩnh Thi lớn hơn rất nhiều.


   Nghĩ đến cùng người trẻ tuổi phơi phới như Lãnh Tĩnh Thi, cảm giác mình dù có ăn mặc cao cấp hơn nữa cũng thể sánh với ấy. Có vài người khí chất là trời sinh, Tô Tiểu Mễ chính là loại phụ nữ thường thường bậc trung, ăn mặc đơn giản hào phóng chút là được.


   Cuối cùng chọn cho mình bộ màu xám tro, với đôi giày đơn sơ, đem vóc người mảnh mai cao gầy cùng vẻ mặt nhìn chung có vẻ rất sinh động, đơn giản hào phóng, hưu nhàn lại thích hợp dạo phố.


   Thấy hài lòng, mới đeo túi xách lên đường, đến nơi hẹn cùng Lãnh Tĩnh Thi.


   thân áo chui đầu màu trắng, cột tóc đuôi ngựa cao, Lãnh Tĩnh Thi xuất ở trước mặt chính là bộ dáng thanh thuần, tinh khiết.


   Tô Tiểu Mễ cười kêu tiếng.


   rất thân mật kéo tay của Tiểu Mễ, cười : "Tiểu Mễ, cám ơn chị nguyện ý dạo phố cùng em, nếu phải Khải ngày hôm qua Mỹ, em cũng làm phiền chị như vậy, là ngượng ngùng!"


   khuôn mặt nhắn tất cả đều là vui vẻ cười, đơn thuần giống như mặt trời mùa thu, sáng ngời nhưng chói mắt.


   Tô Tiểu Mễ nghĩ tới, bản thân mình có nụ cười đơn thuần ấy, bởi vì tâm của trưởng thành. Trải qua nhiều chuyện như vậy, cũng thể có được nụ cười vô tư hồn nhiên như thế kia nữa rồi.


   " quan hệ, dù sao chị ở nhà cũng có chuyện gì làm, ra ngoài dạo chút cũng có thể rèn luyện thân thể." Xem , cười, láo cách dễ dàng. ra trong tâm của tuyệt muốn cùng Lãnh Tĩnh Thi dạo phố, vừa nhìn đến ta liền nghĩ đến Lâm Khải, Lãnh Tĩnh Thi ở trước mặt luôn nhắc tới Lâm Khải!


   Tô Tiểu Mễ cùng dạo những cửa hàng xa xỉ, đối với những thứ xa xỉ phẩm kia có tham luyến quá lớn, bởi vì cũng phải là loại người thích hàng hiệu, quần áo trong tủ của còn chưa qua vạn, tiêu phí là từ thực lực kinh tế, mù quáng theo đuổi những thứ hàng hiệu đắt tiền thiết thực.


   "Em rất thích túi Prada, cái này có khó coi ?" Tĩnh Thi ở trước mặt cầm túi xem mấy lượt.


   Tô Tiểu Mễ gật đầu ," Đẹp, rất hợp với khí chất của em."


   Rất xinh đẹp lại có khí chất, dù là khoác cái gì lên người làm sao có thể khó coi đây?


   Tô Tiểu Mễ coi như là mở mang tầm mắt, thấy được người có tiền mua đồ, ký tên, lưu lại địa chỉ, nhân viên cửa hàng nhanh nhất có thể đem đồ đưa đến nhà của họ.


   "Tiểu Mễ, bộ y phục này xinh đẹp ?"


   "Tiểu Mễ, cái váy này nhìn có được hay ? Chị xem Khải có thích hay ?"


   "Khải có phải là thích phụ nữ luôn thay đổi ? Em lòng muốn thử mỗi kiểu cái" -


   "Tiểu Mễ, chị xem em có phải là trông có vẻ trẻ con quá , có mùi vị phụ nữ? Khải có thể nào thích phụ nữ lớn lớn chút ?"


   "Tiểu Mễ, các người làm chung chỗ, chị giúp em để ý nha, xem ấy có thích đồng phục hay ? Đàn ông phải là đều có khuynh hướng thích đồng phục hay sao?"


   Lãnh Tĩnh Thi liên tiếp hỏi cái này cái kia, cái nào cũng là đề tài vây quanh Lâm Khải. Có thể nhìn ra được, Lãnh Tĩnh Thi đối với rất toan tính, người người, tuyệt đối để ý từng chi tiết , mà Lãnh Tĩnh Thi, nhất định là vô cùng thương .


   Tĩnh Thi mỗi khi đến chữ "Khải", ánh mắt cũng lóe sáng, cả người đều ngập tràn hạnh phúc.


   Tô Tiểu Mễ cố gắng chịu đựng, tận lực để cho mình thoạt nhìn qua là mỉm cười, làm như mình với Lâm Khải có quan hệ gì.


   Tĩnh Thi có thói quen kéo cánh tay người bên cạnh, bộ dáng như chim nép vào người khác, cho dù ai thấy đều nhẫn tâm tổn thương , Tô Tiểu Mễ cũng vậy, có lúc hoài nghi xinh đẹp như vậy thượng đế lại mang tới nhân gian, có phải hay là muốn khiến người khác rối trí thất sắc?


   Đôi khi, Tiểu Mễ cảm giác mình ở trước mặt Tĩnh Thi toát ra chút xíu tự ti, tựa như đêm đó Tĩnh Thi chơi đàn dương cầm, Tiểu Mễ ngồi ở dưới nghe.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 99: Quà tặng!

   Cuối cùng, Lãnh Tĩnh Thi mua sợi dây chuyền rất đẹp, Tiểu Mễ thể cảm thán, nhưng việc thể ngờ tới chính là Lãnh Tĩnh Thi đem sợi dây chuyền này đeo cổ của .


   Tiểu Mễ liều mạng cự tuyệt muốn tiếp nhận, lại bày tỏ tức giận, là bạn bè, chỉ có chút quà như vậy, thể cự tuyệt.


   Tô Tiểu Mễ đứng đó ngây người như phỗng. Tại sao có cảm giác mình giống như thằng hề để người khác trêu đùa, thích loại cảm giác này.


   Tay của nắm lại, biết phải làm sao.


   *********


   Thứ hai làm, hội nghị thường kỳ, có nhân viên mới, thay thế vị trí của Ngải Niệm Như, là Thôi Viên Viên, xinh đẹp nhưng lại cho người khác ấn tượng đầu tiên chính là con người ngạo mạn.


   Tại căn tin, Hạ Tử Vi u oán nhìn Tiểu Mễ: "Chúng mình gặp phải kình địch rồi, theo nhạy cảm nghề nghiệp của mình, người mới tới này đơn giản, cùng với Ngô Diệu Linh chết tiệt kia trở thành kình địch của tụi mình."


   "Chúng ta làm tốt công việc của mình là được, cố gắng, cố gắng lên!" Tô Tiểu Mễ xòe bàn tay ra, Hạ Tử Vi nhanh chóng nghênh kích lên, hai người ăn ý bắt tay cái


   Hai người hàn huyên mấy câu, chuẩn bị rút lui, lại gặp Ngô Diệu Linh cùng Thôi Viên Viên tới


   "Tô chủ quản, Hạ chủ quản, rất đúng dịp a!" Hai người đồng thời mỉm cười


   Tô Tiểu Mễ cùng Hạ Tử Vi cũng mỉm cười đáp lễ


   "Tôi tên là Thôi Viên Viên, về sau có cái gì hiểu xin mọi người chiếu cố!" Thôi Viên Viên lộ ra mặt hai má lúm đồng tiền tinh sảo, rất là xinh đẹp.


   "Đương nhiên, mọi người đều là đồng nghiệp mà!"


   Hạ Tử Vi vươn tay, bày tỏ hữu hảo hoan nghênh.


   Lâm Khải với Tô Tiểu Mễ, cũng gọi cho cú điện thoại, thay vào đó là Lãnh Tĩnh Thi, buổi trưa lên tìm cùng uống cà phê.


   Lãnh Tĩnh Thi đến chụp hình cho tạp chí kì xong, Lâm Khải cũng ở Dung Khoa, Tô Tiểu Mễ biết tại sao còn mỗi ngày chạy tới nơi này, mỗi ngày tới tòa tạp chí ở lầu dưới của Dung Khoa cùng các nhân vật cấp cao thân mật chào hỏi.


   Những mỹ nữ ở Dung Khoa cũng chính là hâm mộ cùng đố kị, bối cảnh gia đình như vậy, diện mạo như vậy...đều rất phù hợp với Lâm Khải, những đồng nghiệp kia cũng chỉ có thể hâm mộ. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:


   "Tiểu Mễ, về sau chúng ta chính là hàng xóm."


   "A? Em muốn tới Dung Khoa làm việc?" Tô Tiểu Mễ thiếu chút nữa ngay cả cà phê cũng phun ra, giở trò quỷ gì a, tới Dung Khoa làm, điên rồi sao? Về sau muốn gặp cũng phải gặp ta, cũng liền bị kẹp ở giữa Lâm Khải cùng Lãnh Tĩnh Thi...quá rối rắm !!!


   " phải, em chính thức trở thành cổ đông của tạp chí RECHER rồi, về sau nơi làm việc của em là ở đây. Có thể tìm chị uống cà phê nhiều hơn rồi, chị để tâm chứ?" lúc nào cũng cười rạng rỡ.


   "Sao lại để tâm, cao hứng còn kịp đây." Tô Tiểu Mễ cũng cười, nhưng là cảm giác mình cười đến giả tạo.


   "Vậy tốt, em còn sợ chị xem em là bạn, có lời này của chị, em rất yên tâm, cám ơn chị, Tiểu Mễ!" Tay của nhàng đắp lên tay của Tiểu Mễ, mềm mại, trắng noãn.


   Tô Tiểu Mễ chỉ cười cười, cũng lời nào.


   " ra , chị đừng thấy em xung quanh có nhiều hào quang như vậy, nhưng bên cạnh em có lấy người bạn. Người xung quanh chỉ là tham gia tiệc tùng chào hỏi nhau, nhưng bạn bè chân chính có lấy người. Em đặc biệt hi vọng có thể cùng chị trở thành bạn bè tri kỉ, bởi vì đối với em mà chị rất là thiện lương cùng can đảm." Ánh mắt của lộ ra chút ưu thương.


   "Tĩnh Thi, chỉ cần em nguyện ý, em nhất định có rất nhiều bạn bè!" biết tại sao, Tô Tiểu Mễ đột nhiên có chút chua xót, này có lẽ đơn thuần muốn cùng làm bạn, chẳng qua nếu như về sau ta biết được cùng Lâm Khải có loại quan hệ kia, như vậy...


   Tô Tiểu Mễ dám nghĩ tiếp nữa, tự với mình đây tuyệt đối là bí mật của mình và Lâm Khải, năm sau còn liên quan gì đến nhau nữa.


   *********


   Thứ tư, Lâm Khải trở lại Bắc Kinh, liền chạy về Dung Khoa. Mới vừa ngồi vào bàn làm việc, liền gọi Tô Tiểu Mễ đem cà phê đến văn phòng của .


   Tô Tiểu Mễ bưng ly cà phê vào, rất nhiều ngày thấy , râu mép của hơi dài chút, có lẽ là chưa kịp cạo, nhưng thoạt nhìn lại có mùi vị khác của đàn ông.


   "Lâm tổng, cà phê của !" Tô Tiểu Mễ đem cà phê muốn để lên bàn của .


   Hương cà phê bay vào trong mũi, tay của nhàng lôi ra món đồ.


   "Đưa tay cho !" Thanh của rất ôn hòa, có chút lạnh lùng nào.


   Tô Tiểu Mễ ngoan ngoãn vươn tay, vẫn ngẩng đầu nhìn , bàn tay to của đem tay bé của mở ra, sau đó đặt cái hộp vào trong tay .


   "Mở ra xem chút ." Lâm Khải ngẩng đầu, ở nướcMĩ xử lý công việc, trong óc của tất cả đều là dáng vẻ khổ sở nhẫn của đêm hôm đó, khiến sinh lòng áy náy.


   Tô Tiểu Mễ vẫn nghe lời đem mở nó ra, có tia sáng chói mắt, có hoa lệ thiết kế, cũng là gần với mong muốn của Tiểu Mễ, kia độc hữu thiết kế cỏ bốn lá treo lủng lẳng, phía dưới còn có dòng chữ, đó là tên của , khéo léo lại xinh đẹp.


   " biết em thích những thứ trang sức đẹp đẽ gì đó, đưa cho em, em cũng đeo, nhưng dây chuyền này em có thể tùy thân mang theo, nó chẳng qua là bằng bạc tinh khiết." Lâm Khải êm ái .


   "Tại sao tặng nó cho em?" Tô Tiểu Mễ rốt cục ngẩng đầu lên, nhàng nhìn .


   Hai đôi mắt nhìn nhau, nhìn cho bõ những ngày xa cách, nhưng khi Tiểu Mễ nhìn vào mắt , liền cảm thấy đau lòng. Người đàn ông này, dẫu có tặng cho nhiều quà hơn nữa, cũng là người đàn ông của người phụ nữ khác.


   "Đêm hôm đó, đúng là... sai!" Ba chữ cuối cùng , đến mức giống như tiếng muỗi kêu. Phải biết Lâm Khải cũng phải loại người dễ dàng nhận sai, nhưng ngày kế đó, khi thấy ghế xe có chút vết máu, đơn giản muốn lập tức ngoáy thủng hai cái lỗ tai mình, cầu xin dừng lại, lại tuyệt thương tiếc , đem hành hạ đến thống khổ như thế, còn làm bộ như có sao, từ xe xuống... nghĩ đến tâm tình của lúc đó... cảm thấy mình đáng chết!


   "Cái gì?" Tô Tiểu Mễ cho là mình nghe lầm, người đàn ông này là muốn xin lỗi?


   " hết rồi, em nghe thấy coi như xong." Lâm Khải nhàng ho hai tiếng.


   "Vậy em nghe thấy cũng biết cái gì, coi như ."


   "Em..." Lâm Khải muốn lấy hiệp ước ra chuyện, nhưng cuối cùng vẫn nhịn xuống, nhàng : " đeo cho em!"


   "A... cần..." Tô Tiểu Mễ có chút hối hận, người đàn ông này biến chuyển nhanh quá, ngày đó lăng nhục như thế, giờ phút này rồi lại ôn nhu đối đãi, theo kịp tiết tấu của , làm sao bây giờ?


   "Ít !"


   cầm dây chuyền nhàng đeo vào cổ , sau đó cúi đầu áp tai, nhịn được từ phía sau ôm lấy eo của , cảm giác mình nhiều ngày có nhìn thấy , giờ phút này vừa nghe tới hương thơm đặc trưng người , hormone nam tính lại manh động.


   Tô Tiểu Mễ tay nhàng chạm vào dây chuyền, nơi đó có hình cỏ bốn lá cùng tên của , mà lại hiểu như vậy, nếu như đưa những thứ bằng kim cương, chắc chắn đeo.


   "Thích ?"


   "Thích!" Tô Tiểu Mễ vô tư trả lời theo bản năng, nhưng vừa xong liền thấy hối hận.


   "Về sau em nhất định phải luôn đeo sợi dây chuyền này, có lệnh của , cho phép gở nó xuống, nếu coi như em vi phạm hiệp ước." Lâm Khải bá đạo dùng sức cắn vành tai .


   Tô Tiểu Mễ nắm lấy nó, mím chặt môi, trong lòng có loại cảm giác ra lời, phảng phất có ý đồ luân hãm, nhưng là luân hãm vào đâu? dám nghĩ tiếp.


   " tại muốn em!" Bàn tay to của từ phía sau cách y phục đưa về phía bộ ngực mềm mại của , dán bên tai .


   " tốt...còn có cuộc họp... em vào đây lâu đồng nghiệp hoài nghi..." Tô Tiểu Mễ giọng giải thích, mặt cũng nổi lên chút sắc hồng.


   " cần biết... tại liền muốn..." giống như con nít, bá đạo dùng sức, từ phía sau, thân thể dán chặt vào .


   "Lâm tổng, nên như vậy...van ...nếu để cho đồng nghiệp biết, Lãnh Tĩnh Thi tiểu thư nhất định biết, đến lúc đó..."


   "Câm miệng!" Lâm Khải đột nhiên lớn tiếng ngăn lại .


   Tô Tiểu Mễ thầm mắng mình, thế nào như vậy thức thời rồi, quan trọng nhất là trước mặt người trong cuộc phải tránh nhắc tới tên " vợ cả", cùng với tất cả những gì liên quan đến" vợ cả".


   Lâm Khải giống như là bị người ta đánh cho gậy từ đằng sau, nhưng khi thấy lên tiếng, đành cố nén lửa giận mà khiêu khích, lạnh lùng : " ra !"


   Đó là Lâm Khải cũng muốn mình vượt quá giới tuyến. Đối với Tĩnh Thi, có rất nhiều tình cảm ở bên trong, tự với mình, .


   Như vậy còn Tô Tiểu Mễ? là mê luyến , mê luyến mùi vị người , mê luyến thân thể đầy mị hoặc của , còn có... cho phép mình nghĩ tiếp nữa, Tô Tiểu Mễ chính là tình nhân, mà Lãnh Tĩnh Thi chính là người .


   có chút phát điên trở lại ghế làm việc, trong miệng gầm : "SHIT!"


   Tô Tiểu Mễ thối lui ra khỏi phòng làm việc, liền dùng ngón tay lau nước mắt chảy xuống từ khóe mắt, chẳng qua chỉ ra cái tên, liền kích động như thế, có thể thấy được Lãnh Tĩnh Thi ở trong lòng thể thay thế, mà Tô Tiểu Mễ là cái gì? Chỉ là tình nhân làm ấm giường, chủ nhân cao hứng phần thưởng liền lủng lẳng treo đầy cây, mất hứng liền túm lấy "xả giận".


   Tô Tiểu Mễ a Tô Tiểu Mễ, mày cho rằng cho mày món quà, tình cảm của liền thay đổi sao? Quá ngây thơ rồi, về sau nhất định phải xác định vị trí của mình, làm tốt vị trí đó, nên hỏi tuyệt hỏi, nên tuyệt .


   Ngẩng đầu lên, hướng về chỗ của mình tới, xem như hết thảy đều chưa từng phát sinh.


   Chương 100: Nên tới có tới

   Tô Tiểu Mễ từ phòng của Lâm Khải ra, được đoạn, vừa rẽ vào khúc quanh liền thấy thân ảnh quen thuộc vào công ty, liền nhận ra đó là Lãnh Tĩnh Thi.


   Thực vui vẻ


   may là vừa kịp, bằng lại bị bắt gặp. Lúc này đây, cảm thấy chút may mắn đồng thời còn có chút mất mát. Lãnh Tĩnh Thi có thể quang minh chính đại, mà mình lại phải vụng trộm sau lưng!


   Lãnh Tĩnh Thi giống như chim vui vẻ chạy như bay tới phòng làm việc của Lâm Khải


   "Khải, em rất nhớ , rốt cuộc trở lại rồi!" Tay của liền ôm chặt hông của


   "Sao lại nghịch ngợm như vậy? Lại lén chạy tới đây?" Lâm Khải nhàng vuốt tóc .


   " trở lại, em nhất định phải tới thăm, xem mấy ngày gặp em là gầy hay mập lên?" Thanh của nhàng vang lên quanh thân


   "Mới mấy ngày, làm sao nhìn ra được mập lên hay ốm , em là ngốc." Lâm Khải cười nho , nhìn dung nhan mềm mại, phảng phất như thấy được Tĩnh Dạ, mỗi lần ra ngoài, khi trở lại ấy cũng làm nũng với y như vậy.


   "Ừ... Râu dài ra chút, để cho em cảm thụ chút..." Vừa , liền đem gò má của mình hướng lên


   Lâm Khải thuận theo, hôn vào má hai cái


   " là xấu... là nhột..." Tay bé của nhàng nện vào .


   "Ai kêu em muốn cảm thụ... Hối hận !" Lâm Khải ôm hông của


   vòng tay ôm lấy cổ , ngẩng đầu lên chu cái miệng nhắn, tỏ vẻ mất hứng.


   "Thế nào? Tiểu công chúa của !" dùng cái trán mình cụng vào trán của


   " có quà cho em!" làm nũng


   Lâm Khải nghe xong, trong lòng thầm mắng mình, tại sao quên mất Tĩnh Thi rồi, quá đáng chết.


   "Quá bận rộn, có kịp mua gì hết!" Lâm Khải láo mặt đỏ tim nhảy.


   "Em biết thế nào cũng như vậy mà." nhàng bỉu môi bày tỏ rất tức giận


   dùng lực ôm lấy hông của , nhàng xoa, giọng : "Được rồi...Đừng giận nữa, để sửa sai, trừ lúc làm, lúc nào cũng thuộc về em, có được ?"


   " lại muốn gạt em?" Thân thể của ở trong ngực , cựa quậy nho .


   " được làm được" Lâm Khải bảo đảm


   "Tốt, vậy chúng ta móc tay nào!" Vừa , liền đưa ra ngón tay út của mình. Truyện Tiên Hiệp - -Y


   Đại não của Lâm Khải giống như dừng lại, sao lại giống nhau như vậy? Sao cảm giác tâm mình đau, đau đến cách nào hô hấp!


   đưa ra ngón út của mình, nhàng móc vào ngón tay


   "Chúng ta ước định, móc tay treo ngược trăm năm, cho thất hứa, người nào thất hứa thành đầu heo" Đầu của dùng sức đụng đầu của cái.


   Những tình tiết rất này lại khiến cho tim lại lần nữa đập nhanh.


   *********


   Bởi vì lần trước "đắc tội" Lâm Khải, cả tuần lễ đều có quấy rầy Tiểu Mễ, cũng có kêu lên phòng làm việc của , dù là xuất thoáng qua trước mặt cũng có.


   Trong tuần này, Lãnh Tĩnh Thi có tìm uống cà phê lần, mà ta toàn chuyện Lâm Khải, kể rằng đối với rất tốt, quan tâm ra sao, có làm bạn cảm giác mình hạnh phúc sắp chết!


   Tô Tiểu Mễ ở bên ngây ngốc cười, muốn điên lên rồi, cặp đôi này, hết nam rồi đến nữ! Rốt cuộc kiếp trước đắc tội với ai, mà kiếp này lại bắt trải qua thảm trạng như vậy a!!!


   Hơn nữa trước mặt Tiểu Mễ, khoe chiếc lắc tay Lâm Khải mua về làm quà cho , cũng hẳn là chiếc lắc, chính là chiếc vòng màu tím, trông lại rất khác biệt, đeo đôi tay trắng như tuyết của , là xinh đẹp.


   "Em thích ấy quan tâm em như vậy, món quà mặc dù rất bình thường nhưng lại đặc biệt khiến em cảm động. Có thể em sống đến giờ này mới nhận được món quà như vậy, em thích" mặt Lãnh Tĩnh Thi tất cả đều là hạnh phúc cùng vui vẻ.


   Tô Tiểu Mễ ở bên giả dối cười, : "Ừ, rất đặc biệt, Lâm tổng của chúng ta rất có tâm."


   Nguyên tưởng rằng phần nho đặc biệt, lại phát mình chẳng qua là "ăn theo" người khác, Tô Tiểu Mễ phảng phất nghe được loại thanh vang lên, có lẽ là tan nát cõi lòng, chẳng qua là muốn thừa nhận thôi.


   *********


   Nhìn lịch điện thoại di động, cảm giác có chút đúng, tại sao tháng này còn chưa có? Tháng trước là ngày 15, mà hôm nay là ngày 22.


   Tô Tiểu Mễ đột nhiên có chút bận tâm, phải là có thai ? Xô nghĩ tới đêm hôm đó, Lâm Khải có mang phòng hộ, mà cũng có uống thuốc tránh thai, nghĩ tới đây, cả người rét run.


   Ngồi ở phòng làm việc, có chút đứng ngồi yên, tâm tình cũng trở nên khẩn trương, ngừng ở trong lòng cầu nguyện, ngàn vạn lần muốn... ngàn vạn lần muốn... muốn làm bà mẹ đơn thân, cũng muốn sanh non, càng muốn sinh ra con của Lâm Khải. Đối mặt với đứa bé này, vĩnh viễn nhớ rằng mình từng là tình nhân của người khác.


   Tan việc, Tô Tiểu Mễ liền nhanh chóng về nhà, chạy đến nhà thuốc gần đó mua que thử thai, về đến nhà liền đóng cửa lại, trong lòng khẩn trương, tim đập nhanh, đây là lần đầu tiên làm chuyện này.


   Sau khi kiểm tra xong, có phát dị trạng gì, trong lòng thở hơi dài.


   Nguyên lai là tự mình nghĩ quá nhiều, nhất định là gần đây áp lực quá lớn, mới có thể đưa đến mình kinh nguyệt mất cân đối, tự với mình như vậy, trong lòng thấy thoải mái nhiều, đồng thời cũng tự cảnh cáo mình lần sau nhất định phải chú ý hơn, ngàn vạn lần thể sơ sót như vậy nữa.


   Hiên thiếu gia lại bắt đầu hẹn , luôn tìm đủ các loại lý do cùng lấy cớ, mà Tô Tiểu Mễ luôn lấy lý do vì sức khỏe của mẹ ra để cự tuyệt, đây chính là lý do tốt nhất vào thời điểm này.


   Chẳng qua nghĩ tới chính là, Hiên thiếu gia lại xách theo bao lớn bao tới bệnh viện.


   Mẹ Tiểu Mễ nhìn thấy nhân tài như Hiên thiếu gia, khen dứt miệng, hai người lập tức liền thân nhau, mẹ Tiểu Mễ quay sang trái cũng Cẩn Hiên, quay sang phải cũng Cẩn Hiên, làm cho Tô Tiểu Mễ nhức đầu thôi.


   "Bá mẫu, con vừa mới hỏi bác sĩ, sau hai ngày nữa có thể xuất viện. Đến lúc đó con chuẩn bị xe chở người về nhà, như vậy cũng đỡ cho Tiểu Mễ phải chạy tới chạy lui " Hiên thiếu gia tiếp tục trò chuyện cùng mẹ Tiểu Mễ


   " là tốt quá, nhưng như vậy làm trể nãi công việc của con chứ?"


   " sao đâu ạ, con cùng Tiểu Mễ là bạn tốt, chuyện này con có thể giúp " Hiên thiếu gia biết Tiểu Mễ còn ngại ngùng, cho nên tuyệt đề cập tới những quan hệ khác, chỉ mình là bạn của Tiểu Mễ, càng làm cho mẹ Tiểu Mễ thích buông tay, càng nhìn càng cảm thấy Hiên thiếu gia đáng tin, hận thể đem con của mình gả cho ngay lập tức.


   Tô Tiểu Mễ đứng ở bên, ngược lại bị mẹ sai pha trà cho Cẩn Hiên, gọt táo cho ... cảm giác mình bị mẹ của mình " bán rồi", trong lòng lại có nguy cơ ngừng nảy sinh, nghĩ tới liền muốn đổ mồ hôi lạnh.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 101: Nên tới có tới 2

   Tô Tiểu Mễ từ bệnh viện ra về, dám từ chối thịnh tình của Hiên thiếu gia, để cho đưa trở về nhà.


   bước vào cửa tới phút, liền vang lên tiếng gõ cửa. Tô Tiểu Mễ tới, từ lỗ cửa, ra khuôn mặt cương nghị, tuấn của Lâm Khải


   biết mình có quyền cự tuyệt mở cửa, nhàng mở cửa, chân của liền bước vào, hung hăng cước liền đem đóng cửa lại, đè bả vai Tô Tiểu Mễ tựa vào cạnh cửa.


   hô hấp nặng nề, lửa giận trong nháy mắt bộc phát vào " nghĩ tới, em lại được người đàn ông khác chở về nhà. Có phải trong lòng hư vinh lại được thỏa mãn?


   "Nếu như em phải vậy, khẳng định tin." Tô Tiểu Mễ muốn giải thích, nhưng là đối mặt với tiến công của , biết còn có thể làm gì.


   "Xem ra cảnh cáo của tôi đối với em hề có tác dụng!" cái tay của hung hăng nhéo vào cổ cái.


   Tô Tiểu Mễ tựa lưng vào cạnh cửa, có bất kỳ phản kháng nào


   "Tại sao nghe lời tôi?Đây là lần cuối tôi cảnh cáo em, chớ cùng Hiên thiếu gia gần gũi như vậy, nếu tôi để em sống bằng chết." Tay của hung hăng bấm, Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy hô hấp ngày càng khó khăn.


   "Ô... Ừ..." giãy giụa chút.


   Lâm Khải cũng có buông ra, cái tay khác đưa vào trong váy của , dùng sức kéo quần lót của , rồi lại kéo quần của mình xuống, có bất kỳ vuốt ve nào, nâng lên cái chân của , sâu chôn vào.


   Tô Tiểu Mễ đau đến cả người khó chịu, muốn kêu lên, cổ lại bị giữ chặt, muốn hô hấp cũng có chút khó khăn chớ chi là kêu thành tiếng.


   "Kêu lên...Lên tiếng a..." Lâm Khải tràn đầy tức giận, nhìn chằm chằm vào vẻ mặt khó chịu của , ở chỗ này chờ ,tới lúc thấy từ xe Hiên thiếu gia xuống, làm cho vô cùng nóng nảy, là tình nhân của mình, em tốt của mình, hai người đáng chết này tại sao muốn dây dưa ở chung chỗ?


   "Để... Ô...Mở..." Tô Tiểu Mễ ra sức nặn ra mấy chữ, mà phía dưới lại bị người đàn ông này hung hăng xâm chiếm, cái đau khó tả cùng cái ra lời trộn lẫn vào nhau.


   Tay của nắm chặt áo , dùng sức tùm lấy cà vạt của , Lâm Khải điên rồi, muốn dừng hô hấp sao?


   Lâm Khải bắt được tay của , tay của lại đột nhiên buông ra, nâng lên cái chân khác của , hai tay đồng thời giữ lấy hai chân , dùng sức mà cuồng mãnh bãi động cái mông của mình, hung hăng đụng chạm lấy .


   "A a... Ừ... A..." Tô Tiểu Mễ đột nhiên được buông ra, từng ngụm từng ngụm lấy lại hô hấp, thân thể khi bị đụng chạm, mục đích kêu lên.


   tình cảm khác thường truyền khắp thân thể của , chỉ cảm thấy thân thể mình hồi nóng lên, mà cảm giác được dòng nước trong cơ thể làm dịu, khi cuồng liệt tiến công, thân thể của do lúc ban đầu khô khốc mà trở nên trơn trượt.


   Tô Tiểu Mễ cũng có nghĩ đến có phản ứng như thế.


   Thân thể của đụng cham lẫn nhau phát ra thanh ái muội, tiếng so tiếng hài hòa.


   "A... A..." Khi vận động nhanh chóng, thân thể của Tiểu Mễ cũng nhanh chóng động lên, theo tiết tấu của .


   "Có thích như vậy ?" Hô hấp của nhanh lên, thanh cũng trở nên khàn .


   "Ừ... Ừ..." chỉ là có chút khống chế được mình.


   " muốn em , có thích hay ?" đột nhiên giảm bớt tốc độ, chậm rãi thối lui khỏi, lại hung hăng tiến vào.


   "A..." vặn vẹo, để mặc cho thân thể lại lần nữa cảm nhận được đợt sóng đánh tới.


   cắn môi , dùng sức mút hương thơm của , đem thanh của nuốt vào trong bụng của mình.


   Tô Tiểu Mễ phảng phất tiến vào mộng đến thế giới cực lạc, toàn thân cũng thoải mái đến nhũn ra, cảm giác mình giống như muốn chết sống lại.


   có cảm giác hít thở thông, kêu ra tiếng, cái loại thanh đó cắm ở trong cổ họng làm cho toàn thân cũng nhịn được co quắp.


   cảm giác được, thân thể của nhanh chóng đạt cao trào, hai người cùng nhau lên tới cảnh giới...


   *********


   Lâm Khải cũng có ngủ lại, khi bọn xong chuyện, điện thoại di động của liền vang lên, cầm điện thoại lên cố ý tránh Tô Tiểu Mễ, mà thấy mặt nhu tình mỉm cười, Tô Tiểu Mễ lập tức là có thể đoán được, đối phương là Lãnh Tĩnh Thi, chỉ có ấy mới có thể làm cho nhu tình như nước.


   Sau khi kết thúc điện thoại, Lâm Khải cũng gì liền rời căn hộ của . vội vã này khiến cho hoàn toàn tin tưởng, thân phận của chỉ là tình nhân để vui đùa.


   Tay run run mở ra bịch thuốc tránh thai, rót nước uống vào, nếu chẳng qua là tình nhân, muốn cho thêm bất kỳ phiền toái nào nữa.


   Qua ba ngày kế tiếp, Tô Tiểu Mễ vẫn như bình thường, tan việc, bệnh viện nhìn ba, về nhà cùng mẹ chuyện phiếm.


   Ngồi trước máy vi tính làm việc, đột nhiên cảm giác khó chịu từ trong dạ dày dâng lên làm cho muốn đem toàn bộ những thứ ghê tởm gì đó phun hết ra.


   đứng lên, nhanh chóng hướng toilet chạy . Vào trong nhà xí, ghê tởm muốn ói, nhưng cuối cùng trừ chút nước, có gì khạc ra, đứng lên, cảm thấy cả người lạnh như băng, tại sao lại như vậy?


   có chút mệt mỏi ra khỏi nhà xí, rửa tay, phát Ngô Diệu Linh đứng phía sau nhìn có chút kinh ngạc.


   "Tiểu Mễ, có khỏe ?" Thanh ói ở bên trong ở bên ngoài nghe được, cố ý muốn nhìn chút người này là ai, lại ngờ đến là Tô Tiểu Mễ, đây việc ngoài ý muốn.


   " có sao, có thể là gần đây áp lực lớn, lại tăng thêm mất ngủ, thân thể có chút suy yếu!" Tô Tiểu Mễ tận lực giải thích, dĩ nhiên, cũng cố ý che giấu, chỉ là có chút lo lắng mình có thể che kín hay ?


   "Chú ý nghỉ ngơi nhiều, liều mạng đem thân thể phá hư như vậy cũng đáng giá." Ngô Diệu Linh mở nước, nhàng xoa nắn tay.


   "Ừ, tôi cũng là nghĩ như vậy, cám ơn quan tâm." Tô Tiểu Mễ giọng .


   "Cái đó...Tiểu Mễ..." Ngô Diệu Linh đột nhiên gọi lại Tiểu Mễ định dời bước.


   "Còn có việc gì sao?" Tô Tiểu Mễ quay người lại, sắc mặt tái nhợt có chút sức sống.


   " bệnh viện khám , có số việc có thể cũng giống như nghĩ, chừng việc nôn mửa này phải do bởi vì áp lực lớn, có thể là do nguyên nhân khác. Tôi có người bạn cũng nôn mửa như vậy, bất quá ấy là phụ nữ có thai." Ngô Diệu linh nho giải thích.


   Đồng thời, vẫn quên lo lắng cho biết, "Có lẽ là tôi quá nhiều, bất quá phụ nữ nhất định phải chú ý thân thể của mình cho kỹ, đàn ông có thể phụ trách, nhưng phụ nữ thể chịu trách nhiệm."


   " có sao, Ngô chủ quản suy nghĩ quá nhiềurồi, tràng vị của tôi tốt, ngồi xe cũng thường ói, bất quá vẫn cám ơn , tôi nhất định bệnh viện kiểm tra, chừng trong thân thể là có tật xấu gì đó." Tô Tiểu Mễ còn muốn bịt kín miệng Ngô Diệu Linh lại, phải biết, phòng làm việc sợ nhất là lời đồn đãi, suy đoán của ta truyền xuống, lời đồn đãi nhanh chóng nổi lên bốn phía.


   "Dĩ nhiên, như vậy tốt nhất!" Ngô Diệu Linh giọng cười," yên tâm, tôi cũng phải là loại người thích tám chuyện, chú ý tốt thân thể!"


   "Cám ơn!" Tô Tiểu Mễ vô lực cười, liền thối lui ra khỏi toilet, nhưng là trong lòng của cũng lo lắng yên.


   ràng khảo nghiệm có mang thai, tại sao còn có loại phản ứng thai nghén này? Chẳng lẽ là que thử thai có vấn đề?


   "Tiểu Mễ, cậu hôm nay thế nào? Sắc mặt sao lại kém như vậy?" Hạ Tử Vi ở căn tin thấy , sợ hết hồn.


   "Có thể là gần đây chuyện phát sinh quá nhiều, cộng thêm tối hôm qua mất ngủ." Tô Tiểu Mễ giọng trở lại, sắc mặt của kém như vậy sao?


   "Mất ngủ đến thất thần? Cậu uống cà phê lại uống nước lọc, mình có nhìn lầm chứ?" Hạ Tử Vi hơi kinh ngạc, người thích uống cà phê như Tiểu Mễ lại uống nước lọc, phải là đại não có vấn đề chứ?


   " có gì, dạ dày khó chịu, uống nước trắng uống cà phê." uống cà phê cũng là có nguyên nhân, lo lắng vạn nhất có làm sao bây giờ? Người mang thai thể uống cà phê! Nguồn:


   "Bình thường khuyên cậu ít ăn thức ăn ngon chút, cậu nghe, tại dạ dày có vấn đề, xem cậu về sau làm thế nào đây?" Hạ Tử Vi đánh cái, bình thường hận nhất Tô Tiểu Mễ chính là có thể chút kiêng kỵ ăn các loại thức ăn ngon mà béo phì, nhưng ăn bao nhiêu béo lên bấy nhiêu, phải biết mọi người thể chất bất đồng, mỗi người đều có số mệnh riêng.


   "Hỏi cậu vấn đề?" Tô Tiểu Mễ rất cẩn thận .


   "Vấn đề gì, làm gì thần bí như thế a?"


   " ra mình cũng chỉ là tùy tiện hỏi thôi, cậu nên tưởng thiệt."


   "Rốt cuộc là cái gì a?"


   "Mình vẫn tò mò, mình cũng rất lo lắng, rủi ngày nào đó mình đột nhiên lại nghĩ đến tình đêm, vạn nhất "trúng thầu" có phải là dùng que thử liền có thể biết được hay ?" Tô Tiểu Mễ làm ra bộ dáng có gì.


   "Cậu ngốc sao? Tại sao có thể để cho đàn ông mang bao, đây phải là tự rước khổ sao? Coi như thỉnh thoảng quên, cậu sau đó cũng nên nhớ uống thuốc tránh thai chứ." Tử Vi hơi có chút nhức đầu nhìn Tiểu Mễ.


   "Mình chính là nếu mang bầu sao?"


   "Mình chưa từng thử qua." Hạ Tử Vi đột nhiên giống như tỉnh ngộ lại," Tô Tiểu Mễ, cậu phải là...?"


   " có, mình chính là tò mò chút thôi, vì về sau vạn nhất có phát sinh, còn có chuẩn bị." Tô Tiểu Mễ cười trở lại.


   "Tô Tiểu Mễ, cậu đừng có gạt mình! Nếu như phát sinh đại gì, cậu phải cho mình biết, chớ tự mình ôm lấy." Hạ Tử Vi rất nghiêm túc nhìn .


   "Có thể có chuyện gì a? Mà nếu có chuyện gì, mình nhất định cho cậy biết!" Tô Tiểu Mễ chột dạ, bưng cái ly từ từ thối lui khỏi phòng nghỉ.


   muốn mua que thử thai lần nữa hoặc là chuyến đến bệnh viện.


   Chương 102: Nên tới có tới 3

   Ngày thứ hai, lại ói lần nữa, hơn nữa cái cảm giác muốn ói này...cảm giác càng ngày càng thường xuyên, cái loại dự cảm mãnh liệt của trực giác này cũng khiến cho càng ngày càng bất an.


   Ngày thứ ba, tiếng với tiếp tân trước đài, xin nghỉ nửa ngày mình bệnh viện, vô luận kết cục là cái gì, muốn thống khổ dưới giày vò này nữa.


   Cuối cùng kết quả của bệnh viện, lại làm cho khóc ra nước mắt, ngoài dự đoán nhưng trong ý nghĩ.


   "Tô tiểu thư, con của được mười tám ngày." Khi bác sĩ cho biết kết quả, Tô Tiểu Mễ chậm chạp hồi hồn, chỉ cảm thấy khó chịu, nhịn được lại muốn ói.


   "Bác sĩ, vậy tôi phải làm sao?" Tô Tiểu Mễ cảm giác mình hỏi lời này ngây thơ muốn chết, nhưng ra trong lòng hoàn toàn mất phương hướng, chưa có ý định muốn sanh con, càng muốn làm người mẹ đơn thân.


   "Nếu như muốn sinh ra phải dưỡng thai tốt, còn nếu muốn liền giết , hẹn thời gian tới bệnh viện phẫu thuật." Lời của bác sĩ có chút lạnh lùng, có lẽ là thấy qua nhiều trường hợp kiểu này rồi.


   "Con của tôi khoẻ mạnh chứ?" Tô Tiểu Mễ như nhớ tới cái gì, đột nhiên hỏi: "Bởi vì lúc trước tôi biết mình mang thai, mấy ngày trước vừa mới uống thuốc tránh thai."


   Sau khi xong, Tô Tiểu Mễ cũng dám nhìn thẳng mắt bác sĩ.


   "Xem tuổi cũng còn , sao lại mơ hồ như vậy? Sau khi có quan hệ, nếu như kinh nguyệt bình thường, lập tức phải mua que thử nghiệm chứ."


   "Tôi có mua, nhưng có thử ra, cho nên tôi mới..." Tô Tiểu Mễ cảm giác mình bi kịch, chuyện như vậy đoán chừng là phần vạn, mà lại cố tình trúng ngay trong cái tỷ lệ này.


   "Trước đây có từng mang thai ?" Bác sĩ nhìn hỏi.


   " có, đây là thai đầu." Tô Tiểu Mễ lắc đầu, tay cũng bất giác lên bụng hề to lên kia, lại biết bên trong có mầm móng tiểu bảo bảo.


   " trở về thương lượng với bạn trai , nếu uống thuốc tôi đề nghị các người phải có sựchuẩn bị, bởi vì sinh ra có thể tồn tại nhân tố tốt cho con." Bác sĩ nhìn .


   "Ừ, cám ơn bác sĩ, vậy có gì tôi liên lạc sau!"


   Tô Tiểu Mễ nhận lấy phương thức liên lạc bác sĩ đưa tới liền rời .


   *********


   Lâm Khải gọi nội tuyến cho Tô Tiểu Mễ, lại thủy chung người nào nhận nghe, sau đó mới biết được cư nhiên xin nghỉ mà cho biết.


   Lâm Khải mặt lạnh , người phụ nữ này càng lúc càng lớn mật rồi, đâu cũng thèm trải qua đồng ý của .


   trực tiếp gọi điện thoại di động cho , đầu kia lại truyền đến cách nào gọi được, nhịn được lại gọi tới lần nữa, nhưng hai lần ba lượt, thủy chung đều ai bắt máy.


   Đáng chết, đâu được chứ? Lâm Khải khỏi có chút lo lắng, trong đầu lập tức ra mặt của Trần Cẩn Hiên, phải lại bị "dây dưa" chứ?


   Nghĩ tới đây, vội vàng gọi cú điện thoại, cúp điện thoại, phát mình có chút ngồi yên ở trong phòng làm việc, cầm lên áo khoác trực tiếp chạy vội tới ga ra tầng hầm, cũng chờ đợi tin tức đối phương cho tới.


   Sau 30 phút, hề thấy bất kỳ động tĩnh gì, tay của nắm chặt di động, có loại xung động muốn đập bể nó.


   Ngay khi muốn đập bể, điện thoại di động điện thoại vang lên, truyền tới chính là thanh của Hiên thiếu gia.


   "Hiên thiếu gia, chuyện gì?" Thanh của Lâm Khải rất thấp.


   "Gọi điện thoại thăm hỏi tiếng thôi, sau đó chúng ta cùng ăn cơm!" Hiên thiếu gia cũng là bất đắc dĩ, hẹn Tô Tiểu Mễ n lần, lại lần cũng được, chỉ có thể hạ thủ từ Lâm Khải.


   "Cậu có nhiều mỹ nữ vây quanh có thể tìm tới dùng cơm, nên quấy rầy mình."


   " em tốt, mình đây là muốn nhờ cậu giúp tay. Chẳng lẽ cậu muốn mình tìm tốt ổn định cuộc sống?" Hiên thiếu gia bắt đầu ca tình khổ: "Cậu với quốc tế danh viện của cậu tình chàng ý thiếp, ân ân ái ái, mà mình bên này, hao hết chính trâu hai hổ còn hẹn tới người."


   "Hiên thiếu gia, cậu đúng là coi trọng Tô Tiểu Mễ công ty chúng ta rồi?" Lâm Khải ở đầu này gương mặt lạnh lùng hỏi han.


   "Đúng, cậu đừng cười mình, đúng là mình coi trọng người phụ nữ cậu cảm thấy có chỗ nào tốt đó, cho nên cậu phải giúp đỡ mình." Hiên thiếu gia cũng có biện pháp, phải biết theo đuổi phụ nữ, lần theo liền được lần, lại nghĩ rằng thua trong tay Tô Tiểu Mễ.


   "Lần trước phải giúp cậu sao? Hơn nữa, Hiên thiếu gia cậu mà giải quyết được những chuyện như thế này sao?" nửa cười giỡn nửa giễu cợt , ghét nghe chuyện Hiên thiếu gia muốn theo đuổi Tô Tiểu Mễ, càng ghét còn phải nhúng tay vào giúp đỡ


   " ấy đối với mình, đoán chừng vẫn còn do dự. Trải qua quan sát của mình, Tiểu Mễ là tốt, cho nên mình quyết định từ từ theo đuổi, nước chảy đá mòn, công phá từng chút. Lần này mình để cho cậu làm quân sư, từ trong giúp mình, mặt mũi này cậu nhất định phải cho mình, nếu ... Hừ hừ...!" Hiên thiếu gia ở đầu kia vừa cười xấu xa vừa hạ mệnh lệnh cuối.


   "Được, mình giúp cậu. Chuyện đầu tiên mình giúp cậu chính là muốn cho cậu biết, sớm chết tâm ! Tô Tiểu Mễ kia thích hợp với cậu, cậu vẫn nên tiếp tục làm Hiên thiếu gia của cậu , đừng đặt ý định người phụ nữ nào, đó mới là cậu!" Lâm Khải có chút xúc động, muốn bảo Hiên thiếu gia đừng có ý với người phụ nữ của nữa, nhưng lý trí dù sao cũng chiếm phía .


   "Có ai giúp đỡ em như cậu ? Cái mình muốn phải là đả kích của cậu, mà chính là trợ giúp của cậu, trợ giúp nha...cậu có hiểu hay ?" Hiên thiếu gia hơi có chút tức giận, vất vả hạ mình tìm đến Lâm Khải, vậy mà cư nhiên lại khuyên buông tay, có ai làm em như vậy sao?


   "Mình đây chính là giúp cậu, ấy hợp với cậu, cậu tại sao tin?" Lâm Khải cũng có chút cố chấp.


   "Hợp hay hợp chỉ có thử mới có thể biết, mình và ấy chưa thử, sao cậu biết tụi mình thích hợp? Cậu có phải có ý đồ khác hay ? phải là cậu cũng coi trọng ấy đó chứ?" Hiên thiếu gia trêu ghẹo trở lại.


   "Làm sao có thể, mình có Tĩnh Thi là đủ rồi."


   "Vậy là được rồi, vậy phiền cậu giúp mình được chứ?" Hiên thiếu gia lại xuống nước nhờ vả.


   "Giúp thế nào đây? Mình thể nào mỗi lần đều mượn danh nghĩa cấp để giúp cậu. ấy chỉ là nhân viên của mình, mình thể quản cả cuộc sống riêng tư của ấy. Mình có thể an bài ấy nhận kế hoạch làm việc với cậu chính là trợ giúp tốt nhất rồi. Về sau mình tận lực giúp các cậu an bài vài chuyện có thể hợp tác khác, những thứ khác chính cậu cố gắng ."


   như vậy, nhưng Lâm Khải lại thầm hối hận ban đầu sao lại đem Tô Tiểu Mễ đặt vào kế hoạch hợp tác kia, sao Hiên thiếu gia lại cố tình chọn trúng . Đừng về sau có cơ hội, ngay cả có cơ hội cũng cố ý để cho hai người ở chung.


   "Trước đừng động tới những thứ khác, thứ năm tuần này chúng ta bơi , cậu và Tĩnh Thi cũng , sau đó cậu liền thức thời chút mang theo Tĩnh Thi rời ."


   "Vậy cậu tự hẹn ."


   "Mình dĩ nhiên hẹn, điều kiện cần thiết là cậu phải đáp ứng. Sau đó mình cho Tiểu Mễ, cậu và Tĩnh Thi cũng , thuận tiện làm phần thưởng cho lần hợp tác này, mình mời cậu, cấp cũng , ấy thể nào ."


   Lâm Khải thầm mắng là đồ phúc hắc, lại quên mình càng phúc hắc hơn , cuối cùng chỉ đành phải nhắm mắt đáp ứng.


   Tô Tiểu Mễ mình lang thang đường về nhà, thỉnh thoảng dùng tay xoa bụng, gió thổi loạn tóc của , mùa thu ngắn ngủi này phải kết thúc, coi như nó hơn cũng giữ được bước chân của nó.


   "Bảo Bảo..." giọng thấp hô.


   Đây là đứa bé đầu tiên có được, nhưng cuối cùng và đứa bé lại có duyên, đứa bé giữ được này, cũng giống mùa thu ngắn ngủi, sắp tới lại là mùa đông khá dài.


   Sau đó, Tô Tiểu Mễ lấy điện thoại ra, gắn pin vào, sau đó đè xuống chuỗi số quen thuộc, nhàng gọi qua.


   "Tô Tiểu Mễ, cậu chết ở đâu rồi? Mình tìm cậu được." Hạ Tử Vi ở đầu kia gầm .


   "Tử Vi, mình mang thai!" Tô Tiểu Mễ đem chuyện này cho Tử Vi biết. Chuyện này... thể cho mẹ, thể để cho bà lo lắng, cũng thể để Lâm Khải biết, biết lại tìm phiền toái cho , tránh được lại bị hành hạ, mà Hạ Tử Vi giống, ấy là chị em tốt nhất của .


   "Cậu ở đâu? Mình lập tức tới đó, cậu ở yên đó chờ mình!" Giọng của Hạ Tử Vi đầu kia vừa nóng nảy vừa quan tâm.


   Tô Tiểu Mễ cái địa chỉ liền cúp điện thoại, kéo áo khoác mỏng lại chặt hơn, khó chịu nhịn được ngồi xổm người xuống, giờ khắc này, vô dụng!


   bao lâu sau, xe của Hạ Tử Vi dừng ở bên người , nhanh chóng đỡ Tô Tiểu Mễ lên xe, lấy cái áo khoác ở phía sau choàng lên người Tô Tiểu Mễ.


   " tại khá hơn chút chưa?" Hạ Tử Vi .


   "Ừ, mình sao rồi, chỉ là vừa rồi có chút khó chịu." Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu lên, cho cái mỉm cười.


   "Cậu định làm như thế nào? Sinh ra hay sao? Nếu như tính toán bỏ mình cùng cậu !" Hạ Tử Vi hỏi cha đứa bé này là người nào, những chuyện này cảm thấy nếu như Tô Tiểu Mễ muốn cho biết nhất định cho biết, nếu như cho biết nhất định là có chỗ khó xử.


   "Mình mang thai rồi lại uống thuốc tránh thai, bác sĩ sinh ra có thể có rất nhiều nhân tố tốt, nhưng nếu bỏ , mình cảm thấy là tàn nhẫn, nó là đứa trẻ sinh trưởng ở trong bụng mình, mà mình lại phải nhất định cảm nhận nó từ trong bụng mình biến mất, đây phải là ngồi xem con của mình bị chính mình bóp chết sao?" Tô Tiểu Mễ nghĩ tới đây, tâm liền nhịn được rối rắm khó chịu.


   "Nhưng Tiểu Mễ, rất nhiều vấn đề thực tế mình phải cho cậu biết, coi như cậu muốn làm mẹ đơn thân, nhưng cậu có suy nghĩ cho đứa trẻ của cậu ? Cậu uống thuốc, sinh ra nó có thể chính là bị dị dạng, như vậy cuộc sống của nó ở cái thế giới này về sau chỉ càng thêm thống khổ, mà cậu phải xem con của mình sống mệt mỏi hơn những người khác, còn phải gặp ánh mắt khác thường của người khác, như vậy cậu cũng là mệt mỏi hơn nữa!"


   Những vấn đề này, Tô Tiểu Mễ cũng phải chưa nghĩ đến, nhưng khi vừa nghĩ tới chính mình phải bóp chết xương thịt còn chưa ra đời này, cảm thấy mình rất tàn nhẫn, chỉ là muốn chút an ủi, dù chỉ là cái ôm.


   Hạ Tử Vi và hiểu nhau, Tử Vi lập tức vươn tay, ôm Tiểu Mễ chặt. có thể làm sao biết chị em tốt của mình suy nghĩ cái gì.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 103: Tô Tiểu Mễ, tôi khiến hối hận

   Tô Tiểu Mễ len lén hẹn bác sĩ, quyết định tự mình giết con .


   Đó là quá trình có thống khổ, nhưng vẫn có thể cảm giác được có đồ từ trong cơ thể chạy mất, thậm chí nghe được thanh lòng rỉ máu, nhắm mắt lại, hai hàng nước mắt theo gương mặt của chảy xuống


   xin lỗi, bảo bảo


   Khi từ trong bệnh viện ra ngoài rồi, thế nào cũng có nghĩ đến Lâm Khải cư nhiên liền đứng ở nơi đó, mà ánh mắt nhìn đó là loại gần như tuyệt vọng, trong trẻo mà lạnh lùng.


   Khi nhìn , là, là muốn ôm , cho biết, con của bọn họ còn nữa, phải cố ý, phải cố ý như vậy.


   chữ cũng , chỉ là dùng sức cầm lấy tay về phía xe của .


   Tô Tiểu Mễ bị động để dắt , rất muốn chậm chút, nhưng cuối cùng cắn răng, cũng gì.


   mở cửa xe, liền đẩy thân thể của vào bên trong, hung hăng đóng cửa xe.


   "Em ở đây làm cái gì?" trầm mặt nhìn về phía Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:


   " có gì, chỉ là thân thể mấy thoải mái, cho nên mới khám chút." Tô Tiểu Mễ giọng trả lời , hỏi làm sao tìm được tới đây, bởi vì biết, chỉ cần là việc muốn biết, nhất định có thể tìm được.


   "Vậy sao? Nơi nào thoải mái?" vẫn trầm mặt, câu quan tâm cũng có, muốn xem chút, rốt cuộc lúc nào mới bằng lòng ra.


   "Gần đây có chút cảm lạnh, cảm mạo, sốt lên." nhàng ho khan hai cái.


   "Bác sĩ có cho thuốc ?"


   "Thuốc cảm mạo bình thường."


   "Em láo!" Lâm Khải kềm chế được, lớn tiếng chất vấn .


   "Em có." giải thích , thanh lại chỉ có mình nghe được.


   "Cảm mạo bình thường? Em xem chút bây giờ em thành dạng gì rồi, sắc mặt tái nhợt giống như tờ giấy! Bị sốt? Tôi thế nào thấy em có chút dấu hiệu bị sốt."


   "Em cảm mạo đều là như vậy, hôm nay em thoải mái, chúng ta đừng cãi nhau nữa, có được hay ? Em vô cùng mệt mỏi!" Tô Tiểu Mễ cơ hồ là dùng giọng cầu xin với .


   Khuôn mặt Lâm Khải có chút động, nhưng nội tâm cách nào bình tĩnh được, đặc biệt là lúc biết được mục đích của khi đến bệnh viện, hận thể lôi người phụ nữ này ra hung hăng quất roi, nhưng bác sĩ ngăn lại, tới kịp, giải phẫu lập tức kết thúc, giờ phút này vào chỉ ảnh hưởng đến bác sĩ và người bệnh bên trong.


   "Tô Tiểu Mễ, tại sao em phải làm như vậy? cho tôi biết, tại sao?" gầm nhìn về phía .


   "Cái gì tại sao? Em biết gì." chột dạ quay đầu, dám nhìn nữa.


   "Em còn muốn lừa gạt tôi đến bao giờ? Bây giờ em phải là rất đắc ý?" muốn xé đôi ra, xem tâm của rốt cuộc làm bằng gì, tại sao có thể máu lạnh đến như thế? ước gì giống như những người phụ nữ khác lấy đứa con đến đòi người kia phụ trách, nhưng người phụ nữ này lại gạt , thông qua đồng ý của trực tiếp giết con , thể chấp nhận được! Con có muốn hay , chỉ có có thể quyết định, có quyền!!!


   Tô Tiểu Mễ nhắm hai mắt, giờ phút này, muốn tiếp tục bàn về vấn đề này nữa, càng muốn nhớ lại màn lạnh như băng mới vừa rồi.


   "Tô Tiểu Mễ, tàn nhẫn!" lạnh lùng khạc ra mấy chữ này, phát căn bản cũng hiểu người phụ nữ trước mắt này.


   " muốn tôi như thế nào đây? Chẳng lẽ để cho tôi sinh nó ra sao? Sinh ra để cho nó chỉ có mẹ có ba? muốn nó lớn lên trong nhạo báng của người đời?" Tô Tiểu Mễ lạnh lùng trả lời lại "Uh, tôi thừa nhận, tôi máu lạnh, tôi càng muốn bị đứa lôi kéo cả đời, tôi muốn bởi vì nó mà phá hủy hạnh phúc nửa đời sau của tôi!"


   "Hạnh phúc nửa đời sau?" lạnh lùng hỏi ngược lại theo lời : "Tô Tiểu Mễ, tại tôi cho biết, nửa đời sau của là do tôi quyết định! Từ giờ trở , tôi quyết định để sinh đứa bé cho tôi, tôi muốn để thời khắc nhìn đứa bé này, nhớ tới từng có đoạn quá khứ tăm tối, khiến cho cả ngày lẫn đêm cũng thoát khỏi được!"


   Tô Tiểu Mễ muốn, vậy Lâm Khải liền càng muốn cho , phụ nữ bên cạnh chưa bao giờ mang thai con của , ân tứ , cư nhiên tự tay phá hủy nó, ngay cả lời cũng . Nếu như phải là bị phát , người này có phải làm thành có chuyện gì? Vì hạnh phúc đời sau của mình, thậm chí ngay cả con của mình cũng có thể tự tay bóp chết, biết ra có thể ích kỷ và tàn nhẫn đến như vậy.


   biết, hiểu lầm của sâu hơn, chẳng qua là muốn giải thích nhiều như vậy. Giờ phút này, coi như giải thích cũng chưa hẳn tin tưởng, ngược lại cảm thấy tìm cớ. Bởi vì trong lòng , định tội tử hình cho , nhận định chính là cái loại phụ nữ vì tương lai có thể ích kỷ đến cái gì cũng có thể hy sinh!


   Như vậy cũng tốt, đàn ông luôn ghét phụ nữ xấu xa, để cho cho là như vậy, chừng có thể giải thoát sớm hơn, phải là chuyện vui sao?


   lát sau, Lâm Khải nắm tay lái chặt, từ trong miệng lạnh lùng khạc ra chữ: "Cút!"


   Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy chữ này như sấm đánh bên tai, nhưng cho tới bây giờ đều phải là người quen nhìn sắc mặt người khác, đưa tay liền mở cửa xe xuống.


   Lâm Khải hướng về phía thân ảnh của khạc ra câu : "Tô Tiểu Mễ, tôi khiến hối hận."


   Tô Tiểu Mễ nghe những lời này, thân thể của run rẩy, cố chấp cho rằng là gió thu quá lạnh.


   Cửa xe chỉ vừa mới đóng lại, Lâm Khải nhanh chóng đạp chân ga nhanh lái khỏi tầm mắt của , liền lại khổ sở ngồi xổm người xuống lần nữa, biết mình nên làm cái gì bây giờ?


   Giờ phút này, người có thể nghĩ đến chỉ có Hạ Tử Vi, cần phải có người cho chút xíu ấm áp.


   "Tử Vi, con của mình còn nữa... mình khó chịu!... Rất khó chịu..."


   "Làm sao cậu có thể đáng đánh đòn như vậy? Mình để cho mình cùng mà, tại sao cậu cho mình biết trước lại tự tiện chủ trương, có phải cảm thấy như vậy rất kiên cường, như vậy vĩ đại hay ...?"


   Hạ Tử Vi ở đầu kia ngừng lên tiếng "dạy dỗ" , nhưng cảm thấy nghe đến trong lòng là ấm áp.


   Cuối cùng Tử Vi để lại bảy chữ liền cúp máy: "Chờ mình, đứng ở đó đừng động!"


   Tô Tiểu Mễ che bụng vẫn còn đau, chờ Hạ Tử Vi tới đón , phải cho Hạ Tử Vi, muốn uống canh cá ấy làm, còn muốn uống sữa tươi ấy pha...


   *********


   Lâm Khải đường đạp chân ga, chạy thẳng tới chỗ ở của Lãnh Tĩnh Thi, tại chỉ muốn cho biết, , muốn kết hôn với , càng nhanh càng tốt, muốn cho đám cưới thế kỷ, muốn trở thành dâu hạnh phúc nhất, xinh đẹp nhất thế giới này...


   muốn để cho Tô Tiểu Mễ thấy, và Lãnh Tĩnh Thi ân ái hạnh phúc cả đời, đống con vây lượn thành đoàn, mà , là đơn mình vượt qua cả đời!

   Chương 104: Chúng ta còn quan hệ

   Bên trong toà cao ốc ở Bắc Kinh, trong phòng truyền đến thanh lay động cực kỳ mập mờ...


   "Ừ... A... Thành... Mau ..." Tóc dài của người phụ nữ tán ở sau ót, từ phía sau nhìn xinh đẹp mà quyến rũ, cưỡi người người đàn ông, nhanh chóng vận động thân thể của mình, phập phồng lên xuống, bắt đầu khởi động qua lại.


   "Tiểu lẳng lơ... Sướng hay ?..."


   "Thoải mái...Sảng khoái, rất sảng khoái... Ừ... A... ... Cứng rắn... thoải mái..." Người phụ nữ nhắm hai mắt, cắn môi, phát ra thanh thoải mái hưởng thụ.


   "So với lão già kia của em có phải rất lợi hại hay ?" Người ở phía dưới nhanh chóng chỉa vào , đỡ eo của nhanh chóng động lên.


   "Oh... Lợi hại... là lợi hại... biết so với lão già kia lợi hại hơn gấp bao nhiêu lần... mới là người có thể để cho em nếm đến tư vị của đàn ông a, lão già kia... A a a..."


   "Lão già kia thế nào?"


   "Ừ... là bại hoại..." cười duyên dâm mỹ, cúi đầu hung hăng cắn nụ hồng mai của người phía dưới.


   "A... Đau... chút... em... tiểu lẳng lơ..." Tay của dùng sức vỗ cái mông của .


   " là đau... Thành..." Lời của vừa , cái mông lại nhanh chóng động lên, dùng sức ngồi xổm xuống lại ngồi xổm xuống, dục vọng của này cực kỳ mãnh liệt mà hung mãnh, tất cả những thứ muốn lão già kia tại cũng thể cho .


   "Nhìn em phóng đãng... Thành lợi hại hay là lão già lợi hại...?" Tay của lại mạnh mẽ vỗ cái mông của .


   "Ừ... Thành là xấu... là xấu, là xấu..." ôm đầu, lớn tiếng kêu lên "Đương nhiên là Thành lợi hại... Thành là giỏi... là giỏi..."


   "Em lẳng lơ... Lẳng lơ chết người... Nhìn xem có hay cho em chết..."Người phía dưới vừa dứt lời, liền lật người đè người phụ nữ xuống


   # che giấu #


   "A a... A a... Thành là mạnh... là lợi hại... Em cũng sắp chịu nổi... Um..." Thanh của người phụ nữ cực kỳ lẳng lơ.


   Bên trong phòng, mảnh xuân quang... Hai thân thể điên cuồng đòi lấy đối phương, hoàn toàn biết, giờ phút này cửa được mở ra, người đàn ông mở cửa vào.


   Người kia vừa vào đến cửa phòng, liền bị tiếng thở gấp kiều mỵ kia làm kinh hãi, bước chân dừng ở chỗ đó, ông giận đến gương mặt phát xanh, tiện tay cầm vật liền vào.


   "Cẩu nam nữ... Các ngươi đôi cẩu nam nữ đáng chết này... Ta muốn giết các ngươi... Giết các ngươi..." Tâm tình của ông rất kích động, vung đồ liền hướng lên người đôi nam nữ đó đánh xuống.


   "A..."


   "A..."


   Hai người giường đồng thời kinh hô.


   Đặc biệt là nữ, khi dục vọng vừa đạt đến đỉnh, cư nhiên bị lão già này đánh loạn, trong lòng cực kỳ thoải mái, thân thể trần truồng, cố kỵ chút nào đứng lên, duỗi tay ra, dùng sức níu lại thứ tay lão già, hung hăng giật ra, đến tay mình, chút khách khí liền ném đồ lên sàn trước mặt lão.


   Sắc mặt dữ tợn nhìn người trung niên trước mắt, hoàn toàn khác với ôn nhu bình thường, "Lâm Tuấn Thiên, ông có gì phải tức giận? Tuổi xấp dày rồi, chẳng lẽ muốn tôi như hoa như ngọc thủ trinh tiết cho ông sao?"


   "Đặng Miêu Miêu, ăn của tôi, mặc của tôi, dùng của tôi, lại dám phản bội tôi!!! Còn công khai mang đàn ông về nhà, hôm nay tôi để cho đẹp mặt." Lâm Tuấn Thiên tức đến cả người phát run.


   "Ha ha... Phản bội ông...? Ông cho rằng ông là ai, là CEO của Dung Khoa? Ông chẳng qua là nhân vật bị đuổi ra ngoài đường, chỉ bằng ông, còn muốn bảo tôi thủ trinh tiết cho, ông có bản lãnh khiến cho tôi hài lòng sao? Huh...!!!" Người phụ nữ mặt bởi vì tức giận mà vặn vẹo, lại bởi vì dục vọng mà hồng hào.


   "Có phải thể phản bác hay ...? Lâm Tuấn Thiên, tại tôi ở trước mặt ông nè, ông có thể đụng đến tôi sao? Huh..." từng bước từng bước tới gần , hai bông hoa trước ngực run run, người phụ nữ vuốt thân thể của mình đứng ở trước mặt , sắc mặt Lâm Tuấn Thiên trắng bệch, có dục vọng lại kinh hoảng ngừng.


   "Có phải cảm giác mình rất vô năng hay ? như hoa như ngọc như tôi, thân thể tuổi trẻ, ông cũng chỉ có thể nhìn chút, sờ cái, muốn cắn cũng cắn được, coi như cắn được , chỗ đó của ông cũng mềm ra, tới ba phút liền xong chuyện. Ông cho rằng ông có thế khiến cho tôi thỏa mãn sao? Trước kia tôi nằm ở người ông, ông liền cho rằng mình vẫn còn rất cường tráng sao? Nếu phải là nhìn đến việc ông rất tốt với tôi, tôi sớm cho cái tát bỏ rồi, hừ..."


   "Đặng Miêu Miêu, dâm đãng..." Lâm Tuấn Thiên tức đến tay phát run.


   "Đúng vậy, tôi chính là dâm đãng... tôi chính là lẳng lơ, ông có muốn biết người con khi lẳng lơ có thể lẳng lơ đến mức nào ? tại tôi liền để cho ông mở rộng tầm mắt, xem người có thể khiến cho tôi lẳng lơ." lè lưỡi, về phía Thành.


   "Miêu Miêu..." Thành còn có chút chột dạ, ngay cả quần lót cũng mặc vào.


   Đặng Miêu Miêu lại lớn mật kích thích Lâm Tuấn Thiên, cởi xuống quần của Thành, ngạo nghễ đứng thẳng, triển hùng phong của đàn ông, thích buông tay nhìn nơi đó, liếm môi.


   "Thấy ? Cái tôi muốn chính là như vậy, đây mới gọi là đàn ông... người đàn ông chân chính...!" xong, hớp ngậm xuống, dùng cả lưỡi để lấy lòng nó.


   "Um... Miêu Miêu..." Thân thể của người kia chợt run lên, người con này là muốn khiến cho phát điên sao? Bất quá trước mặt Lâm Tuấn Thiên, cảm thấy như vậy kích thích, đặc biệt là trước người đàn ông năng lực đến hồi yếu đuối, đây là việc làm mà người đàn ông rất khoái chí khi có thể khoe khoang trước mặt người đàn ông khác.


   "Các ngươi..." Lâm Tuấn Thiên đứng ở nơi đó, hai chân muốn động lại nhúc nhích được.


   Đặng Miêu Miêu ngẩng đầu lên, lè lưỡi, mị , " Thành... em muốn... giết chết em ... dùng sức... em muốn..."


   Người đàn ông nghe được chỉ thị, rất dùng sức vùi mình vào trong thân thể , dùng sức đụng .


   Đặng Miêu Miêu ngước đầu nhìn về Lâm Tuấn Thiên, lớn tiếng rên rỉ, "Um... thoải mái... Thành là lợi hại... Cứng quá... ... khiến cho em sảng khoái... Em muốn mau hơn chút nữa... Nhanh chút... A... A..."


   Lâm Tuấn Thiên giận đến mức muốn nhặt đồ ném lần nữa, nhưng vừa khi khom lưng xuống, thân thể ông tự kìm hãm được trực tiếp té xuống, đụng vào đất phát ra tiếng vang nặng nề.


   "Miêu Miêu... Lâm Tuấn Thiên ngất xỉu kìa..." Thành có chút lo lắng.


   "Giả bộ chết đó mà..." Đặng Miêu Miêu rất khinh thường , lại tự lo hưởng thụ.


   " giống a, lão già kia phải là bị cao huyết áp sao? xảy ra chuyện gì chứ, mau đưa đến bệnh viện , chớ để người chết, mắc công xảy ra chuyện lớn, muốn bị liên lụy." Thành tỉnh táo lại chút, có ý định tiếp tục nữa, vỗ vỗ mặt của , "Hôm nào khác, nhất định khiến em thỏa mãn!"


   xong, rút mình ra, Đặng Miêu Miêu nghẹn miệng, là lão già chết lúc nào chết, lại lựa ngay lúc này làm mất hứng của bản nương.


   Lâm Tuấn Thiên bởi vì huyết áp lại tăng cao mà bị đưa đến bệnh viện, giờ phút này, bác sĩ cứu chữa.


   Đặng Miêu Miêu lấy di động của Lâm Tuấn Thiên gọi điện thoại cho An Ôn.


   "Này, là An Ôn sao?" Thanh của Đặng Miêu Miêu coi như tương đối ôn hòa.


   An Ôn nhận lấy điện thoại, lại nghĩ rằng dùng điện thoại của Lâm Tuấn Thiên gọi tới lại là thanh của phụ nữ, bà cố gắng nhẫn nhịn phát giận. Hai người dầu sao cũng ly hôn, Lâm Tuấn Thiên còn muốn giở trò quỷ gì?


   "Uh, có chuyện gì ?" Bà lạnh nhạt trả lời.


   "Tôi chỉ là muốn báo cho bà biết tiếng, chồng trước của bà bệnh cũ tái phát, tôi có tiền chữa bệnh cho ông ta, nếu bà muốn nhìn thấy ông ta chết nhanh chóng đưa tiền đến bệnh viện XX."


   "Tôi và ông ấy ly hôn, còn bất cứ quan hệ gì nữa." An Ôn có chút lạnh lùng trả lời.


   "Tới hay là chuyện của bà, dù sao tôi cũng chuyển lời, đối với người kia tôi cũng có hứng thú, dù sao tôi bỏ tiền. Bà muốn cứu cứu, thích cứu thôi, bản nương đây tâm tình giằng co với bà nữa, bye bye!" xong liền cúp điện thoại.


   An Ôn cầm chặt điện thoại, bà làm sao cũng có nghĩ đến, người phụ nữ của Lâm Tuấn Thiên là người sau so với người trước ngày kém hơn, đại gia khuê tú như bà muốn, lại muốn trêu chọc những người phụ nữ trơ trẽn kia. Vào bệnh viện còn cần vợ trước nuôi bệnh, đây là chuyện nực cười cỡ nào.


   ra vào hai vòng ở phòng khách, đến tột cùng vẫn mềm lòng, cầm túi xách liền ra khỏi cửa. Bất kể như thế nào, hai người cũng là vợ chồng mấy thập niên rồi, cứu mạng dù sao cũng chỉ tổn thất ít tiền. Ở trong tiềm thức của bà, bà càng muốn xem bộ dáng sa sút của tại, cho là những trẻ tuổi kia thương , quay đầu lại, lấy hết chút tiền gửi ngân hàng của rồi hất , biết bây giờ trong lòng cảm thấy thế nào?


   Bác sĩ với An Ôn, Lâm Tuấn Thiên chính là tâm tình bị sock nghiêm trọng mới có thể tái phát cao huyết áp. Nếu trễ bước nữa, có thể họ khó giữ được tánh mạng, dặn dò bà về sau đừng để bị sock như vậy nữa, gần đây thân thể của trở nên càng ngày càng hỏng bét.


   An Ôn vào phòng bệnh của , vẫn ưu nhã cao quý, ly hôn rồi bà ngoại trừ gầy chút, những thứ khác vẫn có thay đổi, khí chất cao quý bồi dưỡng từ đó cũng có biến mất, ngược lại càng ngày càng có ý vị.


   Bà là người phụ nữ xinh đẹp, cũng là người phụ nữ lạnh lùng. Tình cảm của bà luôn được chôn sâu trong lòng, rất ít khi biểu ra ngoài.


   Ly hôn chưa tới hai tháng, Lâm Tuấn Thiên gầy gò đến mức khiến An Ôn có chút giật mình. giờ phút này, nhìn qua già rất nhiều, hai mắt nhắm chặt, biết cặp mắt kia còn có thể thâm thuý khiến cho bà trầm luân hay ?


   Bà từ từ ngồi xuống, hơn nhiều năm rồi, bọn họ có an tĩnh ở chung chỗ như thế này.


   Những thứ ông ta để lại cho bà, cho tới bây giờ đều là bóng lưng và ngôn ngữ lãnh đạm, ngay cả chuyện phòng the của vợ chồng, ông cũng đều là buồn bực cậy mạnh làm xong, có kêu tên của bà trong quá trình làm, càng cho bà khúc dạo đầu ôn nhu, thậm chí ngay cả vuốt ve cũng rất ít khi biểu .


   Mí mắt Lâm Tuấn Thiên chớp chớp, phát mình còn sống, may mắn lại càng thêm bi ai, cư nhiên cũng có thể luân lạc tới trình độ hôm nay, khi mỉm cười quay đầu, phát An Ôn ngồi bên giường, tim của giống như là bị thứ gì bóp nghẹn chút.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 105: Chúng ta còn quan hệ 2

   An Ôn nhìn ông tỉnh lại, đôi mắt thâm thúy dần dần vẩn đục, người đàn ông mà bà dùng nửa đời người để , để chinh phục, giờ phút này nhìn lại... sao mà thê lương quá!


   "Bà tới đây làm gì?" Vẻ mặt Lâm Tuấn Thiên rất lúng túng, giờ phút này, người ông muốn gặp nhất là bà, bởi vì ông hận bà! Ông trở thành như bây giờ, đều là do người phụ nữ ông từng cho là mình nhất làm hại, người phụ nữ thâm trầm như vậy, ông tuyệt thể hiểu .


   " người phụ nữ gọi điện thoại muốn tôi tới." Giọng của bà vẫn lãnh đạm như vậy, giống như vĩnh viễn cũng tức giận, cũng vui sướng.


   "Bà có thể ." Ông bắt đầu đuổi bà , bà còn ngồi ở chỗ này, chỉ làm cho ông có vẻ càng thêm thê lương. Ông muốn, Lâm Tuấn Thiên ông dù có là ông lão nữa, cũng là người có cốt khí.


   An Ôn vẫn ngồi yên ở đó, gì, cũng có ý muốn rời .


   Lâm Tuấn Thiên có chút tức giận đem thanh đề cao: "An Ôn, bà bây giờ phải là rất đắc ý? Nhìn bộ dáng chật vật này của tôi, mục đích của bà phải đạt được?"


   "Ông cho rằng đây là những thứ tôi muốn thấy sao?"


   " phải sao? Chẳng lẽ bà nghĩ như vậy? Bà phải có chút hả hê trong lòng? Đúng, tôi tại tốt, tuổi cũng lớn, bà lại để cho con trai phản bội tôi, đẩy tôi ra khỏi nhà. Những chuyện này bà cũng tính toán tốt như vậy, bà còn có chuyện gì dám muốn, dám làm đây?"


   Nghĩ tới những chuyện này, lòng ông lại đau dứt, mặc dù Dung Khoa phải là công ty thuộc về ông, nhưng đó là nửa đời tâm huyết của ông! Quay đầu lại, lại bị vợ của mình cùng con trai cước đá văng ra, người bình thường có ai lại thấy đau?


   "Tôi muốn tranh cãi với ông những chuyện này, chúng ta còn quan hệ."


   "Đúng vậy, chúng ta còn quan hệ, tôi cũng muốn nhận thương hại của bà, tại xin mời bà rời ! Nhanh biến khỏi đây cho tôi!" Lâm Tuấn Thiên kích động thể khống chế mình, chợt ho khan mấy tiếng.


   An Ôn nhìn đến đây, trong lòng nhịn được khổ sở: "Ông đừng kích động nữa, tôi tới đây chỉ muốn cho ông biết, con trai đính hôn, muốn mời ông tham dự."


   Lâm Tuấn Thiên nghe thấy con trai muốn đính hôn, mà con của ông từ đầu đến cuối cũng có đến nhìn qua ông cái, đứa con trai từ theo mình nghe các loại hội nghị, Lâm Khải là con của mình sao?"


   "Tôi biết ông nghĩ cái gì, nó cũng chưa biết ông nhập viện, tôi cũng cho nó biết, nếu như nó biết, nhất định tới thăm ông, con có phản bội ông, nó chỉ là đứng về phía tôi, nó vĩnh viễn đều là con của ông!"An Ôn mặc dù tâm cơ sâu nặng, nhưng xét về tình, bà là người phụ nữ độ lượng.


   Lâm Tuấn Thiên tại rất thảm, bao nhiêu cay đắng, tủi nhục bà nhận được cũng dần dần phai nhạt. Thiếu niên đắc chí, trung niên đắc ý, già nua lại phải luân lạc, đơn, thê lương, chua xót như vậy, cho dù bà có trải qua, nhưng có nghĩa là bà thể hiểu.


   "Tôi muốn nghe bà gì nữa, nhanh ! Dĩ nhiên, nếu như bà muốn dồn tôi vào chỗ chết, bà có thể đứng ở đây kiêu ngạo cùng khiêu khích tôi, thêm chút nữa tôi thể khống chế mình, huyết áp lên cao, dứt hết kim tiêm ra, trong nháy mắt tôi có thể chết ."Lâm Tuấn Thiên có chút tự giận mình, ông chưa từng nghĩ tới mình có lúc chật vật như thế.


   Tiểu tình nhân ông thương, khi ông có tiền, đem ông lên tận mây xanh, đem ông nâng niu trong lòng, khen ông chỗ này tốt, chỗ kia tốt...Nhưng khi ta biết được ông còn tài sản, lập tức trở mặt, còn trước mặt ông làm ra những cảnh bẩn thỉu hạ lưu như vậy, để cho tim ông băng giá đến tận cùng.


   Người phụ nữ ông nhất tính toán ông, phản bội ông, tiểu tình nhân sỉ nhục ông, đùa bỡn, chọc tức ông. Tất cả những thay đổi này, làm cho ông rơi vào trong ngõ cụt.


   An Ôn nhìn vào mắt ông, gì nữa, xách giỏ ra khỏi phòng bệnh.


   *********


   Trong trung tâm mua sắm, Hạ Tử Vi mình dạo, thích nhất chính là shopping cùng xe cộ, thân thể Tô Tiểu Mễ thoải mái nên thể rủ rê, ngày nghỉ lại muốn mình ngây ngô trong nhà, chỉ có thể dạo vòng quanh.


   Nhìn những thứ hàng hiệu xa xỉ, có số món tay, muốn nhưng vẫn phải bỏ xuống, biết tại thể so với trước kia, mỗi khoản tiền đều là mình tân tân khổ khổ kiếm được, những thứ xa xỉ này vượt ra khỏi phạm vi dự tính của .


   để đồ xuống, làm bộ thích, thoải mái ra khỏi quầy, tại góc thang máy, vô ý nhìn thấy Lâm Khải cùng Lãnh Tĩnh Thi, hai người thân mật đứng ở quầy trang sức châu báu.


   "Khải, chúng ta trước hết chọn cái này , em thích đơn giản, tình cảm của chúng ta giống viên kim cương này, đơn giản, vĩnh viễn! thấy sao?" ngẩng đầu lên nhìn .


   "Em tốt là tốt rồi, nghe theo em!"Lâm Khải biết lời của mình là sủng ái hay đơn giản chỉ là ứng phó. Nhưng giờ phút này, chỉ muốn quyết định nhanh, sau đó sớm rời khỏi nơi này.


   "Cho mang thử chút!" xong, cầm chiếc nhẫn đeo vào ngón giữa của Lâm Khải,"Ừ, rất thích hợp!"


   Kế tiếp, lại đem chiếc nhẫn giống như vậy đeo vào ngón giữa của mình, vươn tay cùng khoa tay múa chân, cười duyên dáng.


   "Nhìn có được hay ? có thích ?"


   "Chỉ cần em thích là tốt rồi!" dùng tay vuốt chút tóc của .


   "Lãnh tiểu thư, hạnh phúc!"Nữ nhân viên ở bên nhịn được phát ra cảm khái.


   "Cám ơn!" mỉm cười đáp lễ, thân mật kéo tay Lâm Khải rời .


   Hạ Tử Vi nhìn cảnh tượng như vậy, khỏi cảm khái hồi ở trong lòng. Phụ nữ giống như Lãnh Tĩnh Thi, xinh đẹp, ưu nhã, có khí chất, có học vấn, có gia thế, còn có người đàn ông hoàng kim muốn chết, có người nào nhìn vào mà hâm mộ đây? Hạ Tử Vi cũng chỉ là trong số những người đó. Thượng Đế quả công bình!!!


   *********


   Tô Tiểu Mễ cầm băng vệ sinh hướng vào toilet, thân thể rất khó chịu, mà phía dưới còn chảy máu, cảnh cáo mình, nhất định nên nghĩ tới những hình ảnh kia, giữ vững tâm tình thoải mái mới là trọng yếu nhất.


   Khi từ trong toilet ra, nằm ghế salon, đột nhiên xuất tin tức truyền hình.


   "Hôm nay, cửa hàng kim cương nổi tiếng, quốc tế danh viện Lãnh Tĩnh Thi tiểu thư cùng bạn trai, Dung Khoa quốc tế tuổi trẻ tài cao CEO Lâm Khải cùng chọn nhẫn, làm cho người ta hâm mộ tình của những người thượng lưu, hai người họ rất nhanh đến kết cục mĩ mãn..."


   TV truyền đến hình ảnh Lâm Khải cùng Lãnh Tĩnh Thi ở quầy chuyên doanh chọn lựa nhẫn, ôn nhu vén tóc của , lại thân mật kéo cánh tay của , bàn tay giơ lên so sánh với bàn tay của , hai chiếc nhẫn kim cương sáng long lanh, đơn giản lại bắt mắt, nhanh chóng làm cho Tô Tiểu Mễ thấy váng đầu.


   Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy thân thể của mình càng thêm rét run, mà phía dưới hồi hồi chảy xuống, tâm tình của nhịn được lại bắt đầu uất ức, đây là loại bản năng phản ứng.


   Hai người bọn họ kết hôn là chuyện sớm hay muộn, chỉ là so với dự đoán của nhanh hơn chút.


   Sắc mặt tái nhợt thoạt nhìn càng thêm tiều tụy, mới ngắn ngủn ba ngày, so với trước gầy hơn rất nhiều.


   *********


   Nhà ba mẹ Tiểu Mễ. Nguồn:


   "Mẹ, hôm nay con muốn ăn cháo gà, con mệt mỏi quá, mẹ làm cho con ăn được ?" Vừa vào cửa, Tô Tiểu Mễ liền kéo tay mẹ làm nũng, sắc mặt mặc dù còn tái nhợt, nhưng có tiều tụy như lúc trước.


   "Sao con lại gầy như vậy?" Mẹ Tiểu Mễ thấy bộ dáng con liền giật mình.


   "Con tăng ca hai ngày nay, mệt quá, con muốn ăn thức ăn ngon mẹ làm, hai ngày tới con đều sống ở đây, mẹ làm cho con ăn được ?"


   "Con nhanh nghỉ ngơi, con thiệt là, vì kiếm tiền, thân thể của mình cũng cần sao? Mẹ cảnh cáo con, cho liều mạng như vậy nữa, nếu con còn biết quý trọng thân thể mình, mẹ bao giờ làm cho con ăn nữa." Mẹ Tiểu Mễ tức giận .


   "Dạ, con nghe rồi, về sau ít làm thêm giờ, tận lực trở lại nhà ba mẹ, có được ?"Tô Tiểu Mễ cảm thấy mệt quá, ở nhà có lẽ tạm thời làm cho thả lỏng chút " Nhưng con rất đói!!!"


   "Hôm nay mẹ nấu canh, là canh xương, trước cho con ăn chén, ngày mai nấu cháo gà cho con." xong, mẹ Tiểu Mễ xoay người vào bếp.


   Tô Tiểu Mễ nằm ghế salon, nhìn thân ảnh bận rộn của mẹ, thiếu hình ảnh ba ngồi bên đọc báo, trong nhà bày biện có gì thay đổi, nhưng so dĩ vãng thiếu rất nhiều niềm vui.


   Người nhà vui vẻ hòa thuận lại thiếu người, trong lòng của cũng thừa nhận lúc trước cảm thấy rất đau đớn cùng mệt mỏi, nhưng nhìn mẹ còn có thể bận rộn, ba còn có thể an tâm ở trong bệnh viện dưỡng bệnh, khổ sở của có đáng gì?"


   "Ăn canh nhanh cho nóng, đủ lại lấy nữa, mẹ nấu cơm rồi đó. Bây giờ mẹ xuống lầu mua cho con ít thịt cùng rau dưa, nhanh trở lại, mẹ thế nào cũng vỗ béo con trở lại!" Mẹ Tiểu Mễ vừa đổi lại giày vừa .


   "Mẹ, mẹ vĩ đại!"Tô Tiểu Mễ ăn canh, cứ như trước chọc ghẹo mẹ mình.


   "Đừng có trưng ra cái bộ dạng này, đừng tưởng rằng cho mẹ nghe lời ngon tiếng ngọt mẹ liền hỏi con, lát nữa, cho mẹ nghe về Hiên thiếu gia, còn có, hôm nào thay mẹ hẹn Hiên thiếu gia tới ăn cơm a."


   "Mẹ, Hiên thiếu gia là người bận rộn, người hẹn ta ăn cơm còn phải xếp hàng, chúng ta coi như tiết chế tình cảm lại ."


   "Nhưng mẹ xem ra đứa này rất tốt, nhìn giống như rất vừa ý con, con đừng lừa dối mẹ, mắt mẹ còn nhìn thấy nha." Mẹ Tiểu Mễ hưng phấn , nếu Tiểu Mễ có thể cùng Hiên thiếu gia thành đôi, chuyện này tốt đẹp biết bao.


   Tô Tiểu Mễ thúc giục mẹ mua thức ăn, mẹ vừa , dùng sức uống canh, ngừng tự với mình, phụ nữ nhất định phải tự biết lo, nhất định được tự ngược đãi mình, phải hảo hảo quý trọng, khôi phục thân thể, bất cứ chuyện gì cũng thể đánh ngã mình.


   Từng miếng từng miếng, ăn chén, lại ăn chén nữa!

   Chương 106: Tôi là bạch cốt tinh

   Sau khi nghỉ ngơi tuần lễ, Tô Tiểu Mễ với diện mạo hoàn toàn mới tiến vào phòng làm việc, đồng nghiệp ở Dung Khoa thấy biến đổi của Tô Tiểu Mễ, cũng cả kinh suýt chút nữa rớt cằm.


   "Trời ạ! Là chị Tiểu Mễ đây sao?" Nhân viên tiếp tân sau khi xong dùng tay che miệng, cho là mình gọi sai người.


   "Tô Tiểu Mễ... Hãy xác định mình nhìn lầm ! Biến hóa này, quá bất ngờ !"Lại đồng nghiệp khác phản ứng kịp.


   "Trời ạ! Tiểu Mễ, là a! có nhìn ra, tối hôm nay cùng nhau ăn bữa cơm, như thế nào?" nam đồng nghiệp đơn giản thể tin được, đây là cái đó ăn mặc giống như bà già... là Tô Tiểu Mễ sao? Vậy làm sao nhìn đều là người xinh đẹp, trước kia sao lại có phát đây.


   "Ngượng ngùng, buổi tối có hẹn."Tô Tiểu Mễ cười trừ.


   Ngẩng đầu lên, tự nhiên mà hào phóng hướng bàn làm việc tới


   "Hi, Tô chủ quản, hôm nay y phục rất đẹp, da trắng, mặc màu sáng tệ!"Thôi Viên Viên hữu hảo cùng chào hỏi, từ khi các trở thành đồng nghiệp tới nay, Thôi Viên Viên cùng tạm thời có bất kỳ mâu thuẫn nào, mối quan hệ đến giờ vẫn tốt đẹp. Y - www.


   "Cám ơn !"Tô Tiểu Mễ khách sáo cám ơn


   "Woa, là Tiểu Mễ, tôi phải tới gần mới nhận ra nha, phong cách của bây giờ, so với trước kia xinh đẹp hơn rất nhiều."Ngô Diệu Linh cũng cười tới đây tham gia náo nhiệt.


   "Ừ, muốn thay đổi phong cách chút."Tô Tiểu Mễ vẫn cười như cũ, là Tô Tiểu Mễ, là bạch cốt tinh, là người thể bị chinh phục. Người khác càng áp chế , càng muốn kiên cường sống sót, hơn nữa muốn mình phải xinh đẹp hơn.


   "Xem ra là nhờ có tình , chúc mừng nha!"Ngô Diệu Linh cười


   " có, cám ơn Ngô chủ quản quan tâm, chẳng qua là muốn làm ế nữa, chuẩn bị tìm tình thôi!"Tô Tiểu Mễ rất rộng rãi


   "Tô chủ quản tại tươi đẹp như vậy, chỉ cần muốn, khẳng định liền có đám đàn ông vây quanh."Ngô Diệu Linh cười, nhưng nụ cười kia như có phần cưỡng ép.


   "Woa, đây là Tiểu Mễ à, xinh đẹp như vậy rồi, thiếu chút nữa nhận ra được!" Người vừa mới phát ngôn chính là Hà Kình.


   Tô Tiểu Mễ nhìn , bề ngoài tao nhã, nhưng chuyện đêm hôm đó nghe lén thấy, đến nay vẫn nhớ như in. Sau mỗi lần nhìn thấy , cũng đều cảm thấy người đàn ông này rất ghê tởm.


   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là cười cười, cũng gì, ngược lại Ngô Diệu Linh ở bên cạnh mất tự nhiên đứng lên: "Ơ, nhìn xem Hà tổng của chúng ta hâm mộ, nước miếng đều muốn chảy ra, nhanh về lau !"


   "Tiểu Mễ, chớ trách móc, miệng của Diệu Linh chính là như vậy, hay cùng khách hàng chuyện đùa riết quen đó mà, ha ha..." , ánh mắt vẫn quên nhìn thăm dò.


   Loại ánh mắt này, làm cho Tô Tiểu Mễ rất thoải mái, chỉ có thể giả bộ thấy gì.


   Ngô Diệu Linh xoay người cùng Hà Kình rời , lỗ tai rất bén nhạy nghe được Ngô Diệu Linh nhàng ba chữ: "Đạo đức giả!"


   Ba chữ này biết là cho Tô Tiểu Mễ nghe hay là cho Hà Kình nghe, vô luận là người nào, cũng đều cảm thấy Ngô Diệu Linh thay đổi, còn là nữ nhân viên biết nhẫn nhục trước kia nữa. Kể từ khi Ngải Niệm Như rời , cũng là kể từ khi phân tổ lại lần nữa, Ngô Diệu Linh lập tức liền trở nên tự tin rất nhiều, có thể do thăng chức, dĩ nhiên, gần đây thành tích đứng nhất công ty cũng có liên quan.


   *********


   Tại căn tin, Tô Tiểu Mễ cùng Hạ Tử Vi ngồi cùng bàn.


   "Tiểu Mễ, rốt cuộc lấy lại tinh thần rồi, mau tới đây, để cho chị đây nhìn chút! Hôm nay toàn bộ phòng làm việc đều thảo luận về cậu a!"Hạ Tử Vi nhìn Tô Tiểu Mễ biến hóa, khóe miệng mực cười, nha đầu này rốt cuộc hiểu ra.


   "Vì để cho mình thành ế cả đời, vì để cho mẹ mình đối với mình yên tâm, mình quyết định thay đổi phong cách, tận lực đem những cái tốt đẹp nhất của mình biểu . Mình muốn sống cho mình chút, đối xử với bản thân khá hơn chút!" Tô Tiểu Mễ phảng phất như sống lại lần nữa, muốn suốt ngày chỉ biết than thân trách phận, muốn dũng cảm đối mặt với mọi thứ, cho dù là làm tình nhân, cũng muốn dùng tích cực, coi đó như phần công việc mà cố gắng hoàn thành nhiệm vụ gian khổ này.


   "Ừ... đúng là nhìn ra, đại nạn chết, tất có hạnh phúc, cậu làm được!" Hạ Tử Vi xòe bàn tay ra, Tô Tiểu Mễ nghênh đón lên, hai người vỗ tay ba tiếng.


   "Y phục này tệ, mắt thẩm mĩ của cậu lại tiến bộ rồi, hôm nào hai ta lại đổ máu ( shopping), như thế nào?"Hạ Tử Vi nhìn Tô Tiểu Mễ sống lại lần nữa, trong người lại bắt đầu ngứa ngáy.


   " tại hai đứa kinh tế đều eo hẹp như vậy, có thể hay đổ máu quá mức mà đâm ra chết tại chỗ? Hai đứa mình nên kiềm chế !"Tô Tiểu Mễ thể đối mặt với tình hình kinh tế nghiêm trọng nay, tiền thuốc thang mỗi tháng của ba cũng ngốn ít rồi.


   "Mình dĩ nhiên biết, mình tại dạo các cửa hàng cao cấp, túi cũng bưng bít quá đỗi, thành tích kém như vậy, tiền lương ít như vậy, còn phải nuôi xe, còn có các loại tiêu phí, phải tính toán chi li, phát mọi thứ thể giống như trước, thất bại."Hạ Tử Vi làm bộ che ngực, hồi đau đớn dứt.


   "Biết vậy còn đòi đổ máu!"


   "Tụi mình mua hàng hiệu, nhưng vẫn có thể mua hàng tốt nha. Mình biết con đường, tất cả đều là đồ Hàn Quốc cùng hàng ngoại, chúng ta cửa hàng đồ cũ, giá tiền so với bên ngoài rẻ nửa trở lên, chất lượng lại kém, mặc vào cũng cao cấp như nhau. Đối với vóc người cùng dung mạo hai chị em chúng ta, mặc cái gì lên chẳng đẹp, cậu phải ?" nháy mắt ra hiệu nhìn Tiểu Mễ.


   "Được, , nên đối với mình tốt hơn chút, bất quá mình tiêu xài phải tính toán, thể vượt qua phần ba tiền lương, như thế nào?"Tô Tiểu Mễ đề nghị.


   " thành vấn đề, hai ta mang theo thẻ, chỉ đem tiền mặt, xài hết rồi muốn mua cũng mua được!"


   "Hảo, đồng ý!"Hai người nắm tay nhau chặt, nhìn nhau cười xấu xa dứt.


   Tô Tiểu Mễ chuẩn bị rút lui, Hạ Tử Vi lại chuyển đề tài,"Tiểu Mễ, cậu có biết chuyện của tổng giám đốc chúng ta?"


   Tô Tiểu Mễ thân thể hơi có chút khó chịu điều chỉnh vị trí "Có thấy tin tức, đoán chừng muốn kết hôn!" Tô Tiểu Mễ làm cho mình thoạt nhìn tự nhiên chút, nhanh chậm.


   "Ừ, ngày hôm đó mình dạo cũng đụng phải bọn họ chọn nhẫn, nhìn qua đúng là TMD xứng đôi!"Hạ Tử Vi đột nhiên tuôn ra câu tục.


   "Người ta xứng đôi, cho nên kết hôn, đó là chuyện tốt, cậu mắc gì lại kích động như vầy?"Tô Tiểu Mễ uống nước ấm, nhàn nhạt trả lời, những ngày này, nhất định phải từ bỏ cà phê, thân thể tốt mới là chuyện quan trọng.


   "Biết là liên quan, nhưng mình vừa nhìn thấy trong lòng liền khó chịu, mình cũng vậy biết tại sao lại như vậy! Thấy chuyện tốt bị người khác chiếm hết, chẳng lẽ mình đố kỵ? Quá kỳ quái!"Hạ Tử Vi đối với cảm xúc của mình khỏi có chút tự hỏi.


   Tô Tiểu Mễ chỉ cười cười, cũng gì, bởi vì sợ ra, ngay cả mình cũng cảm giác rất khó chịu.


   Hạ Tử Vi nhìn phản ứng bình thường, lại nhìn chút, rốt cuộc minh bạch mình đối với Lâm Khải cùng Lãnh Tĩnh Thi kết hợp sao lại ghét như vậy.


   "Tiểu Mễ, mình tìm được nguyên nhân rồi. Cậu biết tại sao mình kích động như vậy ? Bởi vì mình vẫn cảm thấy Lâm Khải đối với cậu tình cảm tệ, xem ra là lỗi của mình, mình còn tưởng rằng hai người trong tương lai đôi nha, nghĩ tới nửa đường nhảy ra Lãnh Tĩnh Thi, cặp đôi hoàn mỹ. Hôm nào thấy ấy, mình thay cậu bứt đứt vài sợi tóc của ta, như thế nào?"Hạ Tử Vi trêu ghẹo nhìn .


   "Vài cọng thế nào đủ, toàn bộ cạo sách luôn , ha ha..."Tô Tiểu Mễ lớn tiếng cười.


   "Cậu xấu, lại có thể nghĩ như vậy sao!"Hạ Tử Vi rất giả nghiêm chỉnh giáo huấn chút.


   Tô Tiểu Mễ toàn thân nổi da gà, run run bả vai nhanh chóng ly khai căn tin.


   *********


   "Woa, Lâm tổng chúng ta muốn đính hôn!"


   "Lâm tổng đính hôn, quá thương tâm a!"


   " là Kim Đồng Ngọc Nữ, nhìn sơ qua cũng thấy xứng đôi, chưa từng thấy qua cặp nào xứng đôi như vậy, là làm cho người khác phải đố kỵ, hâm mộ chết người a! Đời sau nhất định phải tìm gia thế tốt đầu thai, ba ba còn phải lớn lên đẹp trai, mẹ phải đẹp , như vậy mình sanh ra mới có thể người gặp người thích!"


   Tô Tiểu Mễ mới vừa tới toilet, liền nghe đến đám nữ nhân viên tám chuyện về hôn của Lâm Khải. nghĩ muốn thối lui, nhưng cuối cùng vẫn bước tới, có những việc muốn trốn cũng thể trốn cả đời, như vậy nên lựa chọn đối mặt, lâu dài, tâm phóng khoáng.


   "Tiểu Mễ a, chị bây giờ cũng trở nên xinh đẹp như vậy rồi, để cho người ta sống mà!" người trong đó hướng về phía làm bộ khóc.


   "Em cũng rất xinh đẹp."Tô Tiểu Mễ khen lại, bản thân nữ đồng trưởng này cũng có lỗi, chính là hơi mập chút xíu.


   "Chị đừng có lừa em! Chị xem em mập như vầy." chu môi.


   "Đây là mập khỏe nha, phụ nữ hơi tròn chút nhìn có vẻ già."Tô Tiểu Mễ khẳng định như vậy, thực tế, phụ nữ chỉ cần tâm tình thoải mái sống rất vui vẻ.


   "Chị Tiểu Mễ dù đẹp lên như vậy, nhưng tâm tính vẫn thiện lương nha, chu...oa!" xong, còn gửi đến cho Tiểu Mễ cái hôn gió.


   "Aizz, thế gian này, có xinh đẹp cũng vô ích, xinh đẹp phải kèm với tuổi trẻ nữa." nữ nhân viên cầm phấn ngừng vỗ lên má, cảm thán .


   "Chúng ta cũng chưa đến mức già."


   "Tuy chúng ta chưa già nhưng so với các thiếu nữ, chúng ta cũng già nửa rồi, muốn tìm nửa hoàng kim phải dựa vào tuổi trẻ,sau đó dùng thân thể phấn đấu." lời này chính là nhân viên hành chánh Chu Tây, giữ cho mình khuôn mặt cùng vóc người "vạn người mê", thanh ỏn ẻn, nũng nịu như Lâm Chí Linh, mục tiêu cuối cùng chính là gả cho kẻ có tiền.


   ...


   Tô Tiểu Mễ nghe các tám chuyện, chỉ muốn giải quyết cho nhanh rồi rời khỏi toilet.


   ra khỏi toilet, hướng phòng làm việc tới, ở cua quẹo, đột nhiên nghe được tràng cười duyên, liền nhận ra, đó là Lãnh Tĩnh Thi.


   Quả nhiên, Lãnh Tĩnh Thi kéo tay Lâm Khải hướng công ty tới, Tiểu Mễ theo bản năng lui về phía sau, xoay người nép vào bên cạnh thang máy chuyên vận chuyển hàng hoá, tựa vào bên tường mà thở phào.


   biết tại sao mình lại trốn tránh muốn nhìn cảnh thân thiết của bọn họ, nhưng đây chính là phản ứng theo bản năng. thầm mắng mình, điều chỉnh hô hấp, bước ra, hào phóng tới phòng làm việc.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :