1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 107: Sinh cho đứa bé

   Tô Tiểu Mễ quay lại phòng làm việc, điều hòa nhịp thở trở lại bình thường, tự với mình nên nghĩ quá nhiều, việc nên xảy ra sớm muộn gì cũng xảy ra, đây hết thảy phải đều là chính mình đoán trước sao?


   "Hi, Tiểu Mễ!" Lãnh Tĩnh Thi nhìn thấy Tiểu Mễ, rất hưng phấn chào hỏi


   "Tĩnh Thi." mỉm cười đáp lại


   "Woa, hôm nay chị ăn mặc rất xinh đẹp, phong cách này rất thích hợp với chị, về sau liền theo phong cách này , rất mê người nha!" Tĩnh Thi cười ngọt ngào khen ngợi.


   "Cám ơn." Tô Tiểu Mễ cảm thấy ngày hôm nay, hai chữ cám ơn là nhiều nhất.


   "Đợi lát nữa tan việc chúng ta cùng ăn cơm nhé, thế nào? cho cự tuyệt, đây là đặc biệt vì chị." Lãnh Tĩnh Thi nháy đôi mắt to


   "Ngượng ngùng, hôm nay có thể..."


   "Chị lại khách khí với em rồi, như vậy tốt chút nào!!! Thân thể chị vừa bình phục, em đây là bạn, mời chị ăn bữa cơm chị cũng muốn cự tuyệt sao? chịu nể mặt chút nào!!!" xong, giả vờ bày ra bộ dạng rất ủy khuất.


   Tô Tiểu Mễ nhìn , chỉ còn cách mỉm cười gật đầu.


   Lãnh Tĩnh Thi thấy gật đầu, mới vui vẻ bỏ qua cho , cũng dặn dò nhất định được thất hẹn.


   *********


   "Lại bữa ăn tối đầy bi kịch!!!" Khi Tô Tiểu Mễ nhìn thấy Lãnh Tĩnh Thi kéo tay Lâm Khải, bên cạnh là Hiên thiếu gia tới, trong lòng bất giác nảy sinh ra ý nghĩ này.


   Bốn người ngồi xuống, gọi đồ ăn xong, Lãnh Tĩnh Thi bắt đầu lý do hôm nay bọn họ mời cơm.


   "Tiểu Mễ, em nghe Khải mới biết gần đây thân thể chị tốt, xin nghỉ đến mấy bửa, cho nên đến hôm nay em mới hẹn chị ra ngoài. Thứ bảy này em cùng Khải đính hôn, đến lúc đó chị nhất định phải ."Lãnh Tĩnh Thi hạnh phúc cười, rúc vào trong ngực Lâm Khải, tinh xảo mà động lòng người.


   "Chúc mừng hai cười!" Tô Tiểu Mễ cười đến đẹp rực rỡ, hai mắt vì cười tạo thành hình bán nguyệt đẹp mắt, Hiên thiếu gia ngồi ở bên cạnh, tâm nhanh chóng bị dắt .


   "Đến lúc đó qua đón em, dù sao cũng muốn tham gia lễ đính hôn của đôi Kim Đồng Ngọc Nữ này." Hiên thiếu gia ở bên vội vàng bổ sung.


   "Hiên thiếu gia, cần phiền toái như vậy, đến lúc đó em taxi." Giờ phút này, trong tâm chỉ nghĩ đến thứ bảy nên lấy lí do như thế nào để cự tuyệt tham gia.


   "Tiểu Mễ, chị đừng cự tuyệt. Hiên thiếu gia có xe, hai người lại thuận đường, để cho ấy chở . Mọi người đều là bằng hữu, chị khách khí như vậy ngược lại có vẻ lạnh nhạt rồi, cũng hay nha!" Sau đó, lại quay đầu nhìn về phía Lâm Khải "Khải, phải vậy ?"


   "Ừ!" Lâm Khải chỉ có thể thuận theo đáp.


   Tô Tiểu Mễ ngồi đó, tay bắt chéo ở dưới bàn, ra rất khẩn trương, khẩn trương đến nỗi ngay cả dũng khí nhìn cũng có.


   Vẻ mặt Lâm Khải tỏ ra ơ hờ, ít , thỉnh thoảng cười, sau đó lại trầm mặc, Lãnh Tĩnh Thi là người hoạt bát, có thể tán gẫu rất nhiều, thỉnh thoảng vươn tay hạ xuống, nhẫn kim cương long lánh rất đẹp, đâm vào tim Tiểu Mễ làm có chút khó chịu. Nguồn truyện: Y


   Lâm Khải ngồi ở đối diện Tiểu Mễ, cũng có nhìn , thỉnh thoảng ôm bả vai Lãnh Tĩnh Thi, chân của ở dưới mặt bàn lại nhịn được hướng Tô Tiểu Mễ với tới.


   Tô Tiểu Mễ mới vừa bưng ly nước tính uống để dời tầm mắt, bàn chân lại bị người nhàng đá, tay của lung lay hạ xuống, ánh mắt khỏi nhìn về Lâm Khải, thế nhưng lại làm bộ như có chuyện gì.


   Đợi uống nước xong, chân của lại lần nữa đá tới, vẫn như cũ làm bộ như có gì phát sinh, vòng vòng lại... Tô Tiểu Mễ cũng học theo giả bộ, làm như có gì phát sinh.


   Hai người ánh mắt chỉ cần đụng nhau, Tô Tiểu Mễ liền nhanh chóng chuyển mắt, có chút cố ý tránh né.


   Sau bữa ăn tối, Hiên thiếu gia đưa về nhà, Tô Tiểu Mễ cự tuyệt, lúc này, Lãnh Tĩnh Thi đứng ra, sau đó lại theo thói quen hỏi ý Lâm Khải, đồng thời, Hiên thiếu gia cũng ngừng hướng Lâm Khải nháy mắt, ý tứ quá ràng.


   Cho nên, kết quả cuối cùng, Hiên thiếu gia đưa Tô Tiểu Mễ về nhà, sau lưng bọn họ, có đôi mắt lãnh luôn dõi nhìn theo.


   *********


   Hiên thiếu gia rất nhiệt tình mở cửa xe cho Tiểu Mễ, nhìn , trong lòng vui thích.


   "Tiểu Mễ, giống như mỗi lần đều nắm được cơ hội. Mấy hôm nay thân thể em tốt, lại ra nước ngoài công tác, bằng nhất định chăm sóc cho em."Hiên thiếu gia vì chuyện này buồn bực lâu, lại lần bỏ lỡ cơ hội tốt.


   "Em sao, cám ơn quan tâm." luôn duy trì khoảng cách giữa hai người.


   "Em ngã bệnh, bạn bè như cũng nên quan tâm."Hiên thiếu gia nhìn , bộ tây trang màu hồng, áo khoác hoa, vừa hưu nhàn lại lộ ra phong cách chuyên nghiệp, là bộ trang phục công sở rất phóng khoáng, hơn nữa để tóc dài xõa xuống nên càng thêm xinh đẹp. Người phụ nữ này so với trong tưởng tượng của còn xinh đẹp hơn gấp nhiều lần.


   Hai tay của bắt chéo ở hai chân, ánh mắt ngó ra ngoài cửa sổ, mê ly nhìn những ngọn đèn đường, bóng đêm ở Bắc Kinh luôn làm cho người ta cảm thấy như thế xinh đẹp nhưng cũng là như thế tịch mịch.


   Hết thảy mọi việc trải qua, tâm của Tiểu Mễ như càng thêm trống rỗng. Cuộc sống như thế, cũng biết mình còn có thể kiên trì bao lâu.


   Tim của Hiên thiếu gia giờ phút này bị ràng buộc, càng muốn lấy lại càng nhanh chóng mất .


   "Tiểu Mễ, em mang mắt kiếng rất đẹp, thay đổi phong cách khác liền cho đối phương cảm giác khác." nhịn được ca ngợi , hôm nay, quả làm cho tim lỗi nhịp, cảm giác muốn trở thành người phụ nữ của mình càng thêm mãnh liệt.


   Tô Tiểu Mễ dựa vào cửa sổ, quay đầu lại, giọng tiếng cám ơn. Giờ phút này, muốn che giấu mệt mỏi nữa, là muốn ngủ lúc.


   Hiên thiếu gia tay muốn đưa tới cằm , nhưng do dự nửa ngày, cuối cùng vẫn là rơi vào tay lái, dám nóng vội. Đối với số phụ nữ, nếu như nóng vội, rất dễ dàng thất thủ, lần này, muốn thất thủ cũng có ý định thất thủ.


   Khi nhìn tiến vào giấc ngủ, xe của lái rất chậm, muốn quấy nhiễu đến .


   Bình thường chỉ cần 20 phút đường, mà chạy thành nửa giờ, Tô Tiểu Mễ tựa hồ ngủ rất an ổn, chẳng qua là lông mày chau lại, tâm tình có vẻ tốt.


   nhàng dừng xe, cứ như vậy an tĩnh ngắm nhìn khuôn mặt của , cũng có ý định đánh thức , muốn cứ như vậy ngồi bên cạnh , sau khi tỉnh, về nhà.


   đem nhiệt độ trong xe hạ xuống, sau đó cởi áo khoác của mình, nhàng đắp lên người của .


   Trong bóng tối, ánh mắt lãnh chăm chăm nhìn hết thảy màn này.


   Qua lâu, Tô Tiểu Mễ mới mở mắt ra, tỉnh lại phát Hiên thiếu gia tựa vào bên cạnh , rất ôn nhu nhìn , Tô Tiểu Mễ có chút thất thần xin lỗi.


   đem áo khoác trả lại cho , ngượng ngùng : " xin lỗi, em ngủ thiếp , làm trễ nãi thời gian của ."


   " sao cả, em nghỉ ngơi tốt là được rồi, cũng còn sớm nữa, em mệt như vậy, trở về ngủ cho nhiều nhé." Lời của ôn nhu khuyên bảo.


   Tô Tiểu Mễ có lúc khỏi nghĩ rằng, nếu như phải là biết Lâm Khải trước, nếu như phải là Lâm Khải dùng nhiều cách buộc chặt lại, Hiên thiếu gia người tệ, có lẽ xem xét, nhưng tại được, người đàn ông này Lâm Khải tuyệt đối nghiêm cấm, ngay cả muốn, cũng thể muốn.


   Lâm Khải phiền muộn hút thuốc, cho đến khi Tô Tiểu Mễ xuống xe, mới ném điếu thuốc mặt đất, hung hăng đạp cước, nhanh chóng đến phòng Tô Tiểu Mễ.


   "A..." Tô Tiểu Mễ mở cửa, đột nhiên xuất dáng người cao to, bản năng giọng kinh hô.


   "Là !" Lâm Khải cúi đầu .


   Tô Tiểu Mễ trong lúc bất ngờ biết thế nào đối mặt với mới phải, hai người sau khi trải qua gây gổ lần trước, trong lòng khẽ có chút cách ngại.


   mở cửa, theo vào.


   "Lâm tổng, trễ thế này, muốn uống chút gì ?" hỏi bất cứ chuyện gì, chỉ làm việc mình nên làm.


   "Cà phê!" khạc ra hai chữ.


   " trễ thế này còn uống cà phê tốt lắm, uống sữa tươi !"Tô Tiểu Mễ theo bản năng đề nghị, vô luận là người nào, cũng như thế.


   " muốn cà phê!" Kể từ khi quan hệ của bọn họ thay đổi, Lâm Khải đối với thái độ cũng thay đổi, muốn tuyệt đối đoạt lấy cùng nghe lời.


   "Được rồi, vậy em làm cà phê cho !"Tô Tiểu Mễ ngoan ngoãn theo ý .


   Hương vị nồng đậm của cà phê từ từ hòa vào trong khí.


   "Dây chuyền tặng, tại sao mang?" chú ý lâu rồi, lại đem lời của như gió thổi bên tai, đó là tự mình đặt làm riêng cho , lại dám mang.


   "Em tắm nên lấy xuống, bây giờ lập tức đeo lên đây."Tô Tiểu Mễ xoay người, lập tức tìm ra dây chuyền, đem nó đeo lên, dòng chữ Tô Tiểu Mễ cùng cỏ bốn lá xinh đẹp như vậy, lại cảm giác giống như thuộc về mình.


   Lâm Khải tới, từ phía sau lưng ôm cổ , rất dùng sức, đến nỗi Tô Tiểu Mễ có chút cách nào hô hấp. đột nhiên liền muốn ôm , cái gì đều làm, cảm thụ chút khí tức của , tồn tại của , nhiệt độ của .


   Loại cảm giác này rất mãnh liệt, ở người Lãnh Tĩnh Thi chưa từng cảm thấy. Loại cảm giác này làm cho Lâm Khải mê man.


   "Bác sĩ , tháng sau mới có thể cùng phòng." Tô Tiểu Mễ thấp giọng cầu khẩn.


   Lâm Khải thân thể đột nhiên buông ra, lời của Tô Tiểu Mễ lại lần nữa đâm vào tim , tại sao nhất định phải nhắc tới chuyện này?


   "Tô Tiểu Mễ, nghĩ kĩ rồi, đứa bé này còn, em phải đền cho đứa khác, cho đến khi sinh xong đứa , em liền tự do!"Lâm Khải lãnh đạm .


   "Đứa trẻ sau khi sinh ra, là nuôi hay em nuôi?" tĩnh táo hỏi lại.


   "Nhiệm vụ của em là sinh nó ra, sinh hạ xong em cần lo chuyện về sau!"


   "Được thôi! Em sinh!" Tô Tiểu Mễ trả lời rất mau, hơn nữa mặt lại mỉm cười.


   Lâm Khải nhìn , có thể cười đến thản nhiên như thế, người phụ nữ này rốt cuộc là suy nghĩ gì? càng muốn nhìn thấu , lại phát mình càng thể nhìn ra!

   Chương 108: Tô Tiểu Mễ, là người có bạn trai

   bưng cà phê, đem cái ly đặt tay của


   "Nếm thử xem có hợp khẩu vị của ?" Tô Tiểu Mễ nhàng


   " đột nhiên muốn uống cà phê nữa, đói bụng, muốn ăn cái gì đó" Vào thời khắc này, Lâm Khải tựa như đứa con nít. thực tế, tại cũng đói bụng, bữa tối này, căn bản chưa ăn cái gì cả.


   " tại rất trễ rồi, các tiệm ăn chắc cũng đóng cửa, hay em xuống lầu xem chút, mua tạm cái gì đó cho ăn được ?" tuyệt tức giận, bắt mình phải nghĩ rằng, giờ phút này, đối với người đàn ông trước mắt, người cho hai công việc, hợp pháp, phi pháp, hai loại nghề nghiệp này, vô luận là cái gì, muốn mình phải chịu trách nhiệm, đem hai chuyện làm được hoàn mỹ nhất.


   "Cơm bên ngoài ăn nhiều rồi, muốn ăn nữa." Lâm Khải cứ như vậy nhìn , mang theo chút xíu mong chờ, chút xíu trêu cợt " muốn ăn đồ em nấu."


   Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu lên, vội vàng từ chối "Em nấu ăn ngon, ảnh hưởng đến dạ dày của ."


   "Đúng dịp muốn nếm thử chút, nếu như thất bại, em phải học lớp nấu ăn. Bởi vì trong hiệp ước điều thứ 27 có ghi, em phải thỏa mãn dạ dày của ."


   vừa vừa đem tay của đặt ở bụng mình.


   Tô Tiểu Mễ lại lần nữa nhìn vào mắt "Được rồi, vậy tối nay chịu khó chút, trong tủ lạnh chỉ có mì ăn liền thôi, cũng may còn trứng gà cùng cà chua. Qua ngày mai, em liền tìm lớp học nấu ăn."


   Lâm Khải cho là người phụ nữ này phản bác, tức giận, lại chút cũng có, hơn nữa rất rộng rãi đồng ý đề nghị của .


   nhàng rút tay ra, nhìn cười : " uống nước trước , em làm mì, nhanh thôi!"


   lại lần nữa nhìn theo bóng lưng của đến gần phòng bếp, ngồi ở ghế salon, cảm thấy tâm phiền ý loạn. giống như là bị dẫn dắt, đứng lên về phía .


   Lúc này đem tóc dài nhàng hướng lên chuyển hai vòng búi lại, khiến nhìn mà có chút rối loạn, cái cổ trắng nõn mà thon dài lộ ra ngoài, dưới ánh đèn, có vẻ trong suốt, xinh xắn.


   Tay của nhanh nhẹn xắn tay áo lên, từ trong tủ lạnh bên cạnh lấy ra trứng gà cùng mì ăn liền.


   Thấy mì ăn liền, lông mày của nhịn được nhăn lại, trách được gầy như vậy, là bởi vì thường ăn những thứ đồ ăn tốt cho sức khỏe như thế này sao?


   Tô Tiểu Mễ có cảm giác có người nhìn mình, nghiêng đầu quay lại, Lâm Khải tựa vào người , hai tay ôm vào lòng, ánh mắt vừa đúng lúc nhìn thẳng vào mắt , đôi mắt lên vẻ lãnh đạm nhu tình, đôi môi mơ hồ làm chuyển động khép mở, giống như là muốn lại thôi, dừng ở trong ánh mắt của , đột nhiên muốn rời .


   " đứng ở chỗ này, ảnh hưởng đến em!" Thanh của rất ôn nhu, còn mang theo chút xíu làm nũng, lời cùng thanh như vậy đều là xuất phát từ bản năng của .


   Lâm Khải lại mím môi, có rời , ngược lại siết chặt hơn.


   muốn cứ như vậy ôm , cảm thụ ấm áp của . muốn hưởng thụ gian tĩnh lặng chỉ có hai người như thế này.


   cứ như vậy từ phía sau ôm eo , nhàng ôm, đầu rủ xuống tóc của , nhàng ngửi, lẳng lặng hô hấp.


   "Đừng làm rộn, có được ? Như vậy em cách nào nấu mì cho được." chút sợ, sợ mình luân hãm, tình nguyện nhận vô tình của , cũng mong ôn nhu mập mờ như thế này.


   " cứ như vậy, xem em làm sao nấu mì cho ." bá đạo buông tay ra, cũng rời , lại còn ra lệnh cho "Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, về sau cho để mì ăn liền ở trong tủ lạnh, bởi vì ăn, cũng cho em ăn, có biết hay !" ra trong lòng của muốn ăn những thứ này, nhưng cũng muốn nghĩ là mình quan tâm .


   "Ừ, tất cả nghe theo !" thuận theo mà mềm mại trả lời. Khi đem từ trong xe đuổi xuống, liền thề nhất định phải đối xử tử tế với mình, muốn đối xử tử tế với mình đầu tiên chính là đều thuận theo , cái gì là cái đấy, chịu đựng hết năm được giải thoát.


   Lâm Khải đối với ôn thuận của dễ dàng nhìn thấu tất cả, thế nhưng có chút nào muốn đối phó với . Trong nội tâm, ra khát vọng được như thế này mãi, có thể bình tĩnh mà hưởng thụ ôn nhu cùng dịu dàng của .


   nấu mì ăn liền phương pháp rất đặc biệt, ít nhất là có gặp qua, ra lớn như vậy cũng chưa bao giờ bước chân vào bếp.


   đem cà chua cắt để vào cái đĩa, đem nồi để lên bếp, đập trứng gà bỏ vào, xào qua xào lại, tiếp đó lại bỏ cà chua vào, tiếp tục xào cho cà chua ra nước, nêm gia vị rồi lại đổ ra đĩa.


   Kế tiếp chính là nấu mì ăn liền, dầu thực vật, gia vị của mì ăn liền cũng có dùng đến, nước sôi rồi đem mì bỏ vào, lại đánh lên cái trứng gà, theo như Tô Tiểu Mễ , những thứ gia vị kia tốt cho sức khỏe, lại có mùi vị của trứng gà.


   Cuối cùng đổ mì ra tô, cho cà chua xào trứng lên , nhìn qua thế nhưng vị rất ngon, nghe dậy lên mùi vị đặc biệt, dạ dày Lâm Khải sôi lên sùng sục. "Mặc dù tốt lắm cho sức khỏe, nhưng sau khi em đơn giản xử lý xong, cũng đến nỗi khó ăn, đơn giản cà chua, trứng gà cùng mì ăn liền, nếm thử !"


   "Mỹ vị đều đủ, nhìn muốn ăn, nhưng so với em đều coi là cái gì cả, bởi vì càng muốn ăn em hơn!" đột nhiên tựa sát vào , mập mờ ở bên tai .


   Tô Tiểu Mễ ức chế được đỏ mặt, lại lần kìm hãm được phản ứng theo bản năng, phải là nên làm bộ như có gì cả sao?


   mãnh liệt đè nén bản năng của mình xuống, trằn trọc nghiêng người, cười nhàng nhìn xuống đất : "Chờ em thân thể tốt lên, cho những thứ mỹ vị khác."


   Quá phối hợp , ngược lại biết làm thế nào để phản đối, càng biết làm thế nào để tiếp nhận. Chuyện giống như bây giờ, đành theo ý nghĩ của vậy.


   Lâm Khải bưng cái mâm, từng miếng từng miếng nếm thử, biết là mì lại ngon như thế, đói đến nỗi ngực dán vào lưng, chỉ cảm thấy tốc độ mình gắp mì ngày càng tăng nhanh.


   Tô Tiểu Mễ nhìn ăn mì, xung động buồn cười, lại có loại cảm giác thỏa mãn ở trong lòng bốc lên. trừ ra mấy món đơn giản như nấu mì ăn liền, những món ăn khác cái gì cũng biết làm, nhưng nhìn ăn được như vậy vui vẻ, trong lòng như cũng vui theo.


   đem ly nước chanh đặt bên cạnh , có chút xúc động chuyển cái ly.


   Sau lúc lâu, giọng : "Hiên thiếu gia nếu như còn tìm em nữa, em cho biết em có bạn trai!"


   Tay Tô Tiểu Mễ vang lên tiếng kẽo kẹt, rất nhanh liền trấn định lại: "Em biết."


   Dừng lại hồi, Tô Tiểu Mễ lấy dũng khí hỏi: "Nếu như, em là nếu như, ấy muốn hỏi bạn trai em là ai, hoặc là muốn gặp làm sao bây giờ?"


   "Giải thích, bịa ra chuyện gì đó phải là thế mạnh của em sao?" cười xấu xa nhìn đứng ở bên cạnh , tản ra mùi vị mê người.


   "Em biết!"Tô Tiểu Mễ vội vàng cúi đầu, nếu còn nhìn nữa sợ mình hoảng loạn lên mất.


   Khi ra về, đưa đến cửa, cư nhiên quay lại ôm chặt hồi lâu mới buông ra, lần đầu tiên dùng đến giọng ôn nhu: "Nghỉ ngơi tốt, nếu như mỏi mệt ngày mai làm muộn hai tiếng cũng được."


   Tô Tiểu Mễ cảm thụ bờ vai rộng rãi cùng vòng ôm ấm áp của , ngực thậm chí có chút khó chịu.


   *********


   chuyện xảy ra ngoài ý muốn của Tô Tiểu Mễ, rất nhiều chuyện tựa như tái diễn.


   "Tiểu Mễ, chuyển phát!"


   "Oa, đến nhanh , 99 đóa hồng, mỗi đóa lại kiều diễm vô cùng."


   "Tiểu Mễ, có thể cho em cùng xem lời nhắn ?"


   Nhân viên tiếp tân hưng phấn bày ra bộ mặt vui vẻ cùng xin xỏ.


   Tô Tiểu Mễ mở ra, đó là chuỗi chữ viết đánh máy, trong lòng của có chút gì mất mát:


   "Thân ái, có bên cạnh em, nhưng lòng luôn luôn ở bên em, xong công việc ở Mĩ liền trở về tìm em, nhất định phải chờ !"


   "Woa, ra là Tiểu Mễ có bạn trai ở Mĩ, trách được vẫn về về mình, ra sớm là hoa có chủ!" Nhân viên tiếp tân nhìn cười thần bí.


   Tô Tiểu Mễ nhìn tấm thiệp, nhìn lại những lời đó, nhìn lại hoa, đầu óc nhanh chóng nghĩ đến đêm qua, hiểu ngay đây là tác phẩm của người nào rồi, trừ Lâm Khải ai làm ra chuyện này.


   "Tiểu Mễ, chị là giấu kĩ quá nha, có bạn trai đẹp trai rồi lại chịu , sau này phải nhớ phải mang đến để cho chúng em đây nhìn chút, xem xem đẹp trai đến cỡ nào a?"Có nhìu thanh kèm theo hâm mộ lên tiếng.


   "Có nhà ở Mĩ sao? Thu nhập cao ? phải là rửa chén đĩa đó chứ, rất nhiều người ở nước ngoài làm công việc bình thường, nhưng là trở về nước cũng rất dễ dàng lừa gạt các , dù sao cũng là ở nước ngoài, cậu cũng đừng tin tưởng quá!" Nối tiếp theo đương nhiên là chuỗi dài ganh tị.


   "Tiểu Mễ, cậu cũng phải cẩn thận chút. gặp lâu như vậy rất bất lợi với phát triển tình cảm của hai người, nhất định phải chuẩn bị tâm lí cho tốt nha!"


   "Người đó là làm nghề gì? Ở bên kia ổn định chị cũng theo diện di dân sao? Sinh con nhất định phải Mĩ, đãi ngộ ở bên kia so với trong nước tốt hơn rất nhiều."


   Rất nhiều loại thanh vang lên ở bên tai của , mà ngay bên cạnh , Thôi Viên Viên chẳng qua là hướng về phía cười cười, cũng gì.


   Tô Tiểu Mễ nhìn đóa hoa lung lay sinh động, ở trong phòng làm việc lại tản ra biệt dạng phong tình.


   Lâm Khải kia là có tâm, ngay cả chuyện có bạn trai đều có thể làm ra xinh đẹp như vậy, thân phận bạn trai lại thần bí cùng thể xuất ... Tất cả đều là lý do tốt nhất để cho cự tuyệt bất kỳ người khác phái nào, thể bội phục !


   Khi xuất thần nghĩ tới những chuyện này, điện thoại nội bộ đột nhiên vang lên, reo hai tiếng mới đưa tay đón.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 109: Tô Tiểu Mễ, là người có bạn trai 2

   "Alô!" Tô Tiểu Mễ giọng nhận lấy điện thoại.


   "Thích ?" Tô Tiểu Mễ vừa nghe liền biết là thanh của Lâm Khải, tự nhiên cũng biết tới cái gì.


   "Cám ơn!"


   "Tối hôm nay, cùng ăn tối !" Lâm Khải chủ động đối tốt, nếu là tình nhân của , như vậy cũng nên để cho nếm chút ngon ngọt thỏa đáng.


   "Ừ, được!" gật đầu, giọng đáp lời


   "Bảy giờ, nhà hàng món Thái trong ngõ hẻm XX." xong, Lâm Khải xong liền cúp điện thoại.


   Tô Tiểu Mễ cũng thuận theo cúp điện thoại, bình tĩnh nhìn vào màn hình máy tính, nhanh chóng làm việc của mình. Thôi Viên Viên bên cạnh nghiêng tai lắng nghe, thậm chí suy đoán là điện thoại của ai? Có chút, có thể xác định chính là người trong công ty, bởi vì thanh của điện thoại nội bộ và thanh điện thoại ngoại tuyến giống nhau.


   Thôi Viên Viên khỏi dùng khoé mắt liếc nhìn Tô Tiểu Mễ hai cái, nhưng đầu lại bình tĩnh cực kỳ, suy nghĩ có phải mình suy nghĩ quá nhiều ?


   *********


   Phòng giải khát.


   Tô Tiểu Mễ vừa vào liền thấy Hạ Tử Vi đứng ở nơi đó, hai mắt có chút vô thần ngây ngô.


   "Nghĩ gì mà nhập tâm vậy?" Tô Tiểu Mễ đến gần, nhàng đụng .


   "Tiểu Mễ..." Hạ Tử Vi có chút khó tả nhìn .


   "Thế nào? xảy ra chuyện gì?" Nhìn bộ dạng muốn lại thôi của , Tô Tiểu Mễ khỏi cảm thấy lo lắng cho . Những ngày qua, cảm xúc của Hạ Tử Vi vẫn luôn thể tốt lên được.


   Hạ Tử Vi tiến tới bên tai Tô Tiểu Mễ, nhàng : "Tối ngày hôm qua mình bắt gặp Hà Kình và Ngô Diệp Linh, hai người làm trong phòng làm việc, điên cuồng đến bạo, thanh kia thua gì con hát của Quốc Dân đảng a."


   "..."


   " trách được gần đây thành tích tốt như vậy, suy nghĩ chút liền biết. Trước kia khi Hà Kình làm Tổng giám thị trường nắm giữ nhiều tài liệu như vậy, nhất định giấu rất nhiều, Ngô Diệu Linh leo lên , còn phải là dễ dàng lấy được. Hai người này đều phải là hàng tốt! Cũng con mẹ nó tiện!"


   Hạ Tử Vi cắn răng, hận hận nguyền rủa thầm. hận nhất đàn ông có vợ lại ra ngoài làm loạn. Vợ của Hà Kính ôn nhu dịu dàng như vậy, đứa con mới đẻ cũng lâu, ở bên ngoài ngừng phong lưu khoái hoạt, mất Ngải Niệm Như, lại tới Ngô Diệu Linh thêm vào.


   "Hai người bọn họ tuân theo quy tắc công ty, cậu tính như thế nào?" Tô Tiểu Mễ giọng hỏi, ra, cái loại đàn ông như Hà Kính, càng nhìn càng vừa mắt, càng nhìn càng ghét!


   " con mẹ nó muốn tố cáo hai người bọn họ."


   "Cậu điên rồi! Cần phải có chứng cớ nha, có chứng cớ ngược lại hai người bọn họ giết chết cậu." Ở công việc, đặc biệt là tranh nhau ích lợi, có vài người là thủ đoạn gì cũng có thể làm ra.


   "Mình quay được." Thanh của được ép tới rất thấp: "Em kia con mẹ nó biết rên a, so với chị đây còn biết hưởng thụ hơn! Nhìn bề ngoài ra vẻ rất nghiêm chỉnh, nghĩ tới có thể phóng đãng như thế!"


   "Cậu quay được quá trình của bọn họ?" Mặc dù chuyện như vậy Hạ Tử Vi tuyệt đối làm được, nhưng vẫn nhịn được kinh ngạc, tưởng tượng xem, muốn quay được những cảnh như thế phải ở bên ngoài nghe lén bao lâu a!!!


   " quay rất đáng tiếc a, còn có cao trào nhiều lần nữa." Hạ Tử Vi khỏi có ít than oán. còn biết được cao trào là cảm giác gì, ba tháng trước có loại phản ứng này, mà tại, tháng rồi có làm tình!!!


   "Cậu định làm như vậy?" Tô Tiểu Mễ xác nhận lại lần nữa, khi công khai, hai người này hoàn toàn xuống đài. Mặc dù việc hai người này làm khiến cho người ta phẫn hận, nhưng hai người này đều là nhân viên kỳ cựu, nồng cốt trong công ty, nếu hai người việc tuyển đến hai người thích hợp liền cũng dễ dàng.


   Huống chi, thành tích của Ngô Diệu Linh lúc trước vẫn rất tốt, cũng thua kém Hạ Tử Vi, thế nào cũng coi là người có năng lực, phải là cái loại phụ nữ chỉ dựa vào khoe khoang nhan sắc.


   " biết, nếu còn chọc chị đây vui, mình liền công bố việc này với mọi người!"


   "Nghiêm túc suy nghĩ chút , nghĩ kỹ rồi hẵng làm! Có lúc, phải đứng ở góc độ của công ty suy tính chút."


   "Haizz, cậu cứ đại nhân đại nghĩa , đồng tình tràn lan !" Hạ Tử Vi cầm điện thoại di động lắc ở trước mặt : "Có muốn đem về nghiên cứu chút ?"


   " muốn, mình có hăng hái đó." Tô Tiểu Mễ quả quyết cự tuyệt. Vụng trộm như vậy, hơn nữa là người quen bên cạnh, chỉ vì loại trao đổi ích lợi này mà cảm thấy ghê tởm.


   "Xem chút , đùa giỡn rất dữ dội, cậu xem cái này rồi, cậu cảm thấy những con hát Quốc Dân đảng con mẹ nó kia đều bằng góc." Hạ Tử Vi ngừng giới thiệu.


   "Tự cậu cẩn thận chút, cất trong điện thoại di động rất dễ dàng bị những người khác phát . Cậu tìm chỗ khác cất , nếu như có ý định tiết lộ xoá bỏ, chớ đến lúc đó lại đưa tới phiền toái gì!" Tô Tiểu Mễ nhắc nhở .


   "Xem cậu lo lắng kìa, mình biết rồi!" Sau khi Hạ Tử Vi xong liền lôi Tô Tiểu Mễ ra ngoài, lại đụng phải Thôi Viên Viên mỉm cười chào hỏi với hai ở ngoài cửa.


   Nhìn bóng lưng hai người bọn họ cặp tay rời , khóe miệng Thôi Viên Viên khẽ nhếch, cười mà như cười.


   *********


   Gần tới khắc cuối cùng khi tan việc, Tô Tiểu Mễ chuẩn bị kết thúc công việc, bởi vì tối hôm nay nhất định phải đến chỗ hẹn, bởi vì Lâm Khải chỉ cho giờ để đường, giao thông của Bắc Kinh khó tránh khỏi kẹt xe, vốn là 20 phút có thể đến nơi nhưng vào giờ tan tầm có thể khiến mọi người tốn giờ mới có thể đến được.


   Điện thoại nội bộ vang lên lần nữa, vẫn là Lâm Khải.


   "Bữa ăn tối hôm nay tạm hủy bỏ, hôm khác !"


   "Ừ, biết." cho là khi hủy bỏ bữa hẹn cao hứng, nhưng vì cái gì trong lòng chút mất mát nho .


   thậm chí câu áy náy, đầu điện thoại kia có thanh tít tít. Tô Tiểu Mễ để điện thoại xuống, đối mặt với máy tính, đột nhiên cảm thấy có ít chủ ý sáng kiến, từng bước từng bước giải quyết chồng văn kiện, nhìn qua đều buồn bã, ỉu xìu.


   Mặc dù hủy bỏ ước hẹn, nhưng Tô Tiểu Mễ vẫn quyết định về sớm chút, xem ba ba, sau đó về nhà cùng mẹ tán gẫu.


   Khi nâng đầu lên, nhìn thấy Lãnh Tĩnh Thi bộ mặt như gió xuân tới phòng làm việc của Lâm Khải, lòng của đột nhiên thắt lại, hủy bỏ bữa ăn tối luôn có lý do, mà ấy chính là lý do tốt nhất.


   sợ thấy Lãnh Tĩnh Thi cùng Lâm Khải bước ra, hình ảnh ngọt ngào đến đáng sợ! Cơ hồ là suy nghĩ nhiều, khoảng cách tan việc còn có tám phút, nhanh chóng tắt nguồn điện, cầm túi len lén bỏ .


   Số mạng là quá hay rồi, càng muốn né ông trời càng muốn trêu ngươi.


   "Hi, Tiểu Mễ, chị cư nhiên cũng ở nơi đây!" Lãnh Tĩnh Thi thấy Tiểu Mễ rất kinh ngạc, đồng thời xấu xa cười ngọt ngào, "Cách giờ tan việc còn tới 5 phút đồng hồ nha, hôm nay chị lười biếng!!!"


   là oan gia ngõ hẹp!!! cố ý thang máy chuyên vận chuyển hàng hoá, chính là muốn bị người phát , ông trời còn khiến cho người muốn gặp nhất xuất ở đây.


   "Hắc hắc..." Tô Tiểu Mễ có chút lúng túng cười.


   "Hôm nay em và Khải thử lễ phục đính hôn, thứ bảy chị nhất định phải đó!" Lãnh Tĩnh Thi vẫn thói quen như vậy, thân thể mảnh mai tựa vào bên cạnh Lâm Khải, chim nép vào người, nhu tình mật ý.


   "Ừ, chỉ cần có việc gì nhất định xuất , cũng hi vọng Lâm tổng trừng phạt việc tôi đây rời công ty trước giờ tan tầm hôm nay!" Tô Tiểu Mễ nhanh chóng chuyển đề tài.


   "Yên tâm , chị là nhân viên tốt của công ty, bình thường khổ cực làm thêm giờ như vậy, thỉnh thoảng có chuyện về sớm chút cũng sao, Khải chắc là trách gì đâu." theo thói quen ngẩng đầu lên hỏi: "Khải, có phải hay a?"


   "Dĩ nhiên."


   Tô Tiểu Mễ siết túi xách tay chặt, thang máy rốt cục mở ra.


   Ba người trong thang máy chuyên vận chuyển hàng hoá, hai người nhu tình ngọt ngào, cái bóng đèn như có vẻ sáng, Tô Tiểu Mễ ở trong lòng cầu nguyện thang máy nhanh nhanh chút... Nhanh chút...


   Cửa thang máy mở, Lãnh Tĩnh Thi ngọt ngào bái bai với , thở dài hơi, giống như người phạm tội được tòa xử trắng án bình thường.


   *********


   Tô Tiểu Mễ đứng ở đầu đường thuê xe, làm thế nào cũng có xe taxi xuất , nghĩ đến người người chen chúc trong xe điện ngầm giờ tan tầm, Tô Tiểu Mễ rốt cuộc vẫn lựa chọn tiếp tục chờ đợi.


   Lúc này, chiếc xe quen thuộc dừng ở trước mặt .


   "Tiểu Mễ, lên xe , thuận đường đưa em trở về." Mặt Hiên thiếu gia từ trong cửa xe lộ ra.


   "Đợi lát nữa là có thể đón xe." Tô Tiểu Mễ cự tuyệt. -


   "Bây giờ cao điểm, em giành xe lại người khác đâu, đợi thêm nửa giờ cũng chắc có thể đón xe được." Hiên thiếu gia cũng là lời .


   Tô Tiểu Mễ do dự hồi rốt cuộc quyết định lên xe, thuận tiện, thừa cơ hội này, có thể chuyện với Hiên thiếu gia chút, ít nhất cũng có thể cho ta biết, là người có bạn trai!


   Hai người ở trong xe hàn huyên vài công việc, đối với vài giải thích và ý tưởng, ý kiến của hai người cũng rất thống nhất.


   "Tiểu Mễ, phải thừa nhận, em là người phụ nữ rất có sức hút." Hiên thiếu gia tán dương. Phụ nữ trước kia, phần lớn đều lui tới vì tài sản của , mà muốn chính là xem vóc người hoặc là xem nhan sắc, song phương theo như nhu cầu mà đến với nhau.


   "Quá khen, phụ nữ như em ra có rất nhiều."


   " thừa nhận, phụ nữ có tài hoa giống như em, ít; đồng thời, phụ nữ xinh đẹp giống như em, cũng thiếu" Hiên thiếu gia cười nhạt, đột nhiên quay đầu thấp giọng : "Nhưng, người vừa xinh đẹp lại có tài hoa giống như em, chính là càng tìm càng thấy ít, mà trong số những người biết, em là người duy nhất khiến cho động tâm."


   Được người ca ngợi luôn là chuyện vui vẻ cả người, Tô Tiểu Mễ cũng thể ngoại lệ, cảm động, cảm động nâng đỡ , cảm động đặc biệt ca ngợi và thưởng thức , nhưng biết giờ phút này, nhất định phải lựa chọn cự tuyệt.


   "Hiên thiếu gia, rất cám ơn để mắt Tiểu Mễ như vậy." Tô Tiểu Mễ rất chân thành đến câu này, sau đó lại : "Nhưng, em có bạn trai."


   Hiên thiếu gia chợt dẫm thắng xe, xe đột nhiên ngừng lại, thân thể của Tô Tiểu Mễ và Hiên thiếu gia cũng đều lay động cái về trước.


   Hiên thiếu gia nhìn , hoàn toàn thể tin được. biết bây giờ chính là ế, hơn nữa mẹ Tiểu Mễ còn ám hiệu như vậy, muốn đối xử Tiểu Mễ tử tế, mà giờ khắc này, lại đột nhiên cho biết, có bạn trai, nhất thời thể tiếp nhận được.


   Xe ngừng lại, phía sau chuỗi kèn xe kéo dài...


   Chương 110: Hạ Tử Vi, còn có thể cao trào sao?

   Tô Tiểu Mễ ở bên giọng nhắc nhở , tài xế phía sau đều nổi giận, Hiên thiếu gia mới nổ máy xe, tốc độ dần dần nhanh lên.


   "Hiên thiếu gia, chậm chút!"


   chỉ là buồn bực quay đầu, lái xe về phía chỗ ở của , sau khi dừng xe bên trước cửa cư xá, tay của hung hăng gõ tay lái.


   "Hiên thiếu gia, xin lỗi, là em có duyên lấy được ưu ái của , về sau nhất định có người thích hợp với hơn xuất ." Lời như vậy mặc dù rất giả, nhưng vẫn ra khỏi miệng Y - www.


   "Em có phải thích , cảm thấy rất phiền, cho nên mới tìm cớ như vậy, nếu như phải, em có thể trực tiếp cho biết, cần phải em là người có bạn trai." Đối với việc này, trong lòng Hiên thiếu gia cực kỳ khó chịu, tin Tô Tiểu Mễ có bạn trai, càng muốn tin tưởng láo.


   Tô Tiểu Mễ thản nhiên cười cười với , "Hiên thiếu gia, lời em chính là nghiêm túc, em đúng là có bạn trai, bây giờ ấy ở Mĩ, qua thời gian ấy trở lại, chúng em cũng cần ở riêng hai nơi nữa."


   Hiên thiếu gia mím chặt đôi môi, hai tay nắm tay lái chặt, trong ánh mắt bắn ra loại cảm xúc gần như phát điên.


   Tô Tiểu Mễ biết giờ phút này khẳng định có rất nhiều hoài nghi, mà nhất định phải để cho tin tưởng cái thế giới này quả có người này tồn tại, tay của nhàng bao trùm ở tay , giọng ôn nhu: "Lúc trước đúng lúc em và bạn trai em có mâu thuẫn, mà quan hệ của chúng em bởi vì là có khoảng cách địa lí, cho nên cũng có công khai, mới có thể khiến cho người bên cạnh lầm tưởng em là ế, ngay cả ba mẹ em em cũng chưa với bọn họ, bởi vì em biết phần tình cảm này có thể tới cuối cùng hay , em cũng mực rối rắm do dự, biết có nên chia tay hay ?"


   nhìn , cảm giác được tay của từ từ thả lỏng, mới tiếp tục : "Nhưng gần đây, ấy mực cho em biết, chỉ cần xử lý xong chuyện ở Mĩ, ấy liền về nước cùng em, đến lúc đó chúng em thương lượng là cùng ra nước ngoài hay là cùng nhau ở lại Bắc Kinh. Hiên thiếu gia, em vô cùng cám ơn , đồng thời, cũng rất xin lỗi!


   " có thể đối tốt với em như sao? Nếu như quan tâm em, căn bản cũng để em sống ở Bắc Kinh mình lâu đến vậy." Hiên thiếu gia tự với mình phải ổn định tâm tình, nhưng vẫn nguyện ý vì thế mà chết tâm, nếu là ở riêng hai nơi, như vậy tình cảm căn bản cũng phải rất đáng tin, chỉ cần có chút cơ hội, cũng bỏ qua.


   "Chúng em quen biết hơn nhiều năm rồi, tình cảm vẫn tương đối ổn định, chẳng qua là sau khi ấy tốt nghiệp hai năm ra nước ngoài."


   "Các em là đương sau đại học?" nhịn được hỏi câu, tình đại học có thể kiên trì nhiều năm như vậy, quả dễ dàng. càng nghĩ đến này cư nhiên có thể vẫn ngu ngơ chờ đợi như vậy.


   "Ừ, đúng vậy, ấy là học trưởng của em!" Trong mắt Tô Tiểu Mễ toát ra loại vui sướng, giống như . Mà thực chất, Tô Tiểu Mễ ở đại học đúng là từng thầm mến học trưởng, chỉ tiếc lúc đó bên cạnh học trưởng có giai nhân khác, hơn nữa sau khi tốt nghiệp nắm tay giai nhân cùng nhau ra nước ngoài.


   Hiên thiếu gia đưa tay tới, nắm tay chặt, có chút nhẫn trầm thống, trong ánh mắt ức chế được chảy ra buồn đau nhàn nhạt.


   khàn khàn cổ họng : "Coi như là như vậy, vậy em cũng có thể coi như bạn bè, được ? có chuyện gì, em vẫn có thể cùng ra ngoài ăn cơm, uống chút trà, được ?"


   Tô Tiểu Mễ nhìn , trong lòng tràn đầy hồi cảm động và ưu sầu khó có thể , đành lòng cự tuyệt, càng muốn tổn thương .


   Tay của hơi cầm lại, nhàng : "Nếu như là bạn bè muốn mời, nếu như có thời gian rảnh, mà em cũng vừa lúc rảnh rỗi, em nhất định ."


   "Thứ sáu Lâm Khải và Tĩnh Thi đính hôn, vậy tới đón em nhé?" có chút bất đắc dĩ cười, vẫn quên tìm lý do bổ sung cho mình, "Chỉ là thuận đường đón mỹ nữ tham gia tiệc đính hôn, em cự tuyệt chứ?"


   "Ừ, có thể!" vui vẻ cười lại, ít nhất cũng cho biết là người có bạn trai, thể nào có bất cứ phát triển mới nào với .


   Hiên thiếu gia bên này lại nghĩ như vậy, đối với Tô Tiểu Mễ, có đầy đủ kiên nhẫn từ từ chinh phục. Đoạn tình hàng năm gặp mặt của , có thể thành công hay vẫn là việc chưa biết, có tường đào ra ngõ chỉ có chưa bỏ ra đủ sức mà thôi.


   *********


   biết có phải bị đoạn clip của Ngô Diệu Linh kích thích hay , Hạ Tử Vi mặc trang phục vừa mị vừa cuồng dã ra ngoài, tin mình vẫn như vậy, cũng cam chịu tiếp tục như vậy.


   lại bắt đầu lưu luyến với quán đêm, quầy rượu... Phàm là tất cả chỗ có thể để cho săn mồi.


   Mãnh liệt, chói mắt rồi lại dưới ánh đèn lờ mờ, Hạ Tử Vi cởi áo khoác xuống, hất tóc cái, tới trong sàn nhảy, cần tiêu hao tất cả an phận trong cơ thể .


   Thân thể của lắc lư như rắn nước, tóc dài tung bay theo điệu nhảy của , dáng người và dung nhan mị hoặc của đưa tới hồi mồi hồi thanh ồn ào quanh người, những người đàn ông ở bên nhịn được hấp dẫn, nhanh chóng tiến lên trêu đùa.


   Ánh mắt giống như mèo, trong đó toát ra vẻ quyến rũ ngừng, nếu nhìn trúng tuyệt tiến lên cùng nhảy, tình nguyện mình nhảy cho thân thể nóng cháy.


   Cho đến khi có người nhìn qua khiến cho thuận mắt, cảm giác người đó dán sát vào cũng tệ, chủ động nghênh hợp, hai người nhảy sát nhau, cảm thụ dao động của nhau và cảm xúc khác thường truyền đến.


   vòng cổ của , ôm thân thể của , hai người có tiết tấu, cảm thụ nhạc cùng nhau nhảy.


   " thích mị của em!" Tay của đàn ông to gan xoa nắn ở phần lưng của .


   "Chẳng qua là mị thôi sao?" nhàng khẩy cái cúc áo của .


   "Em còn phong tình, xinh đẹp..." từng chút từng chút dán chặt qua, cho đến hai người đều cảm nhận được nóng rực của đối phương.


   "Em thích đàn ông mạnh mẽ!" Hạ Tử Vi che dấu chút nào trả lời lại.


   Người kia cười tiếng, vừa dùng sức liền nắm cổ tay của chặt, tay kéo cách sàn nhảy, về phía góc bên cạnh.


   " tại cho em sức mạnh!" Người kia áp trầm thanh , dùng phía dưới của dán chặt.


   "Gấp cái gì? So với sức mạnh, em thích chịu đựng hơn!" Chân của rất tự nhiên quấn lên chân của , thân thể dán sát vào, ma sát mặt .


   "Có thể khiến em vui vẻ, so cái gì cũng quan trọng, phải sao?" Ngực người nọ dán chặt hai luồng mềm mại của .


   "Vậy..." Tay của cởi ra cúc áo của nhàng luồng vào, " có thế khiến em vui vẻ sao? Huh?"


   "Em cảm thấy thế nào?" lôi kéo tay của , từ từ tới chỗ nổi lên của .


   Tay của Hạ Tử Vi vừa dùng lực, dán chặt ở phía , to lớn kia nổi lên gắng gượng, nhàng luồng vào từ khoá kéo của , nơi đó nóng bỏng như sắt.


   phải thừa nhận, nơi đó rất thô, đối với phụ nữ mà , thô chút tức có cảm giác phong phú hơn, lè lưỡi gần sát bờ môi của .


   trêu chọc vươn của mình, đầu lưỡi của hai người nhàng chạm, vây quanh qua lại, mà phía dưới tay dùng sức nắm chặt, hận thể khiến cho cứng rắn như sắt thép.


   "A..." Người kia kêu tiếng thấp, "Mỹ nhân... chút, như vậy bóp vỡ!"


   Tay của nhàng nắm cằm của , người phụ nữ này xem ra phải là người dễ thoả măn.


   " chịu nổi?" Hạ Tử Vi cười xấu xa nhìn của , muốn là nhiều hơn, phải nhiều hơn nữa.


   "Thử lần mới biết là chịu nổi hay là em chịu nổi!" Tay của người đàn ông nắm tóc của quấn vòng vòng vào ngón tay, nhìn báu vật trước mặt, trong óc của đều là bộ dáng thân thể Hạ Tử Vi cởi hết quần áo.


   *********


   Bên trong gian phòng, đôi nam nữ trần truồng nằm nghiêng ở ghế salon của khách sạn.


   Người đàn ông tuyệt gấp gáp, theo cổ của từng bước từng bước hôn xuống phía dưới, ngón tay nhàng chạm vào da thịt của , Hạ Tử Vi khép hờ mắt hưởng thụ, nếu như đây là " thử thách" thân thể, như vậy, nguyện ý tiếp nhận tất cả.


   "Um..." giọng phát ra vui vẻ của thân thể.


   cái tay của người kia nhàng nắm tiểu hồng mai của , đôi môi vây quanh hồng mai bên kia của trằn trọc hôn, lần lại lần dùng đầu lưỡi lướt qua, khi nhàng cắn xuống.


   Hạ Tử Vi chỉ cảm thấy cả người hơi nhột, muốn sâu hơn chút, hé mở môi đỏ mọng, giọng : "Mạnh hơn chút... Um..."


   Tay của người kia chợt hung hăng nắm lại, đôi môi cũng dùng sức khẽ cắn.


   "A... A..." Hạ Tử Vi khép hờ mắt, vươn tay hung hăng bắt bả vai đối phương, thích cảm giác khiến cho đau và thoải mái này.


   "Đau ?" Người kia cắn cằm cái, giọng hỏi.


   " đau... Vừa đủ... em thích bạo lực chút..." Tay của duỗi cái, hung hăng bóp lấy điểm trước ngực .


   "A..." Người kia gầm , "Em là nữ bạo ngược, tại khiến cho em nếm thử lợi hại của ..."


   "Ha ha... Dùng sức hành hạ em... Hung hăng... Em sợ... sợ..." Hai chân Hạ Tử Vi duỗi cái, quấn hông của chặt.


   Hai tay người nọ cũng hung hăng nắm hai luồng trước ngực , đôi môi theo ngực đường xuống.


   "Um... chút... A... Nặng hơn chút..." che giấu cho biết, lực độ thân thể cần có, còn có phản ứng của thân thể .


   Bờ môi của dừng ở rốn của , đầu lưỡi buông tha phần da thịt .


   "Tiểu oan gia... A... Mau... Em muốn tiếp theo..." Hạ Tử Vi cảm thấy thân thể mình từ từ bị đốt, phía dưới hơi nhột, trống khó chịu, thể chờ đợi muốn đầu lưỡi của xuống.


   Người kia ngẩng đầu lên, nhìn bộ dáng rất hưởng thụ của Hạ Tử Vi, muốn hớp nuốt xuống bộ dáng quyến rũ kia.


   Hạ Tử Vi kềm chế được, đưa hai tay ra, hung hăng đè đầu xuống, hơn nữa để cho thân thể mình nhàng di động lên chút, đưa hai chân ra hung hăng kẹp lại đầu của ...

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 111: Hạ Tử Vi, còn có thể cao trào sao? 2

   Đầu đối phương bị Hạ Tử Vi kẹp ở phía dưới , nhàng ngửi, cũng có mùi khai khác thường, thậm chí có chút mùi thơm thanh thanh đạm đạm.


   Cả người tản ra cỗ xung động, nhàng lè lưỡi, hoạt động qua lại quanh thân , nhàng liếm cắn, tuyệt sốt ruột.


   "A... Đáng chết... Um... A..." Hạ Tử Vi vươn tay nhàng che đầu của mình, tên đàn ông chết tiệt này, muốn hành hạ chết sao? Cho chút lại rời chút, khiến cho nhịn được muốn nhiều hơn, khát vọng sâu hơn, lâu có loại nhu cầu khẩn cấp này rồi.


   tự với mình nhịn chút nữa, chờ thân thể mình bốc cháy lên toàn bộ, cao trào xa.


   hồi, hồi thanh xông ra khi đầu lưỡi của và chỗ bí mật của kết hợp, nhàng cắn mút tiểu kết của , động tác này kích thích thân thể Hạ Tử Vi hơi co quắp lên


   "Um... Trời ạ... vào chút nữa... vào chút..." Hai chân của kẹp chặt hơn, tay của càng thêm đè đầu của , muốn cho ngẩng lên.


   Thân thể của hơi nâng lên , đôi môi cắn, đó là hồi khoái ý khó nhịn.


   Người kia dùng cái trán nhàng cọ mở hai mảnh của , lè lưỡi, tiến quân thần tốc


   "A... Sâu hơn chút...Sâu chút... là giỏi..." Hạ Tử Vi cảm thấy từng da thịt của mình đều muốn bốc cháy lên rồi, loại cảm giác giày vò này khiến cho lần đầu tiên muốn đè lại người đàn ông đáng chết này, hung hăng mạnh mẽ đòi lấy.


   Đầu lưỡi của người kia từng chút từng chút bao phủ ở chỗ sâu nhất của , thậm chí da thịt mềm mại của có thể cảm giác được hàm răng của đụng phải chỗ nhạy cảm của , nhàng mà thong thả cùng cấp bách, lại mang chút xíu đau nhói khi hàm răng cắn, mang cho nhiều hưởng thụ đồng dạng.


   "Ô...Ừ... A a..."


   Đầu lưỡi của vừa vào vừa ra quấn quýt bên trong của , đầu của cũng đung đưa giữa hai chân của .


   "A a... A a... Em, em cảm giác sắp... Sắp... được..." Thân thể Hạ Tử Vi hơi lắc lư, trong cơ thể trận sóng nóng trào ra.


   Đầu đối phương càng động nhanh hơn, tần số hoạt động của đầu lưỡi cũng tăng nhanh.


   "A... được... Mau cho em... Em muốn... Em muốn..." Hạ Tử Vi mê sảng như trong mộng, còn muốn chỉ thoả mãn thế này, muốn gì đó lớn hơn bổ sung cho mình, thỏa mãn trống trong cơ thể .


   buông hai chân ra, hai tay nắm đầu của , để cho nâng lên, lật người, đem thân thể cưỡi trước ngực của .


   Theo thân thể của tuột xuống, cho đến cảm giác được mình tới nóng bỏng của .


   Chẳng qua là dựa vào nó, thân thể của Hạ Tử Vi ức chế được kích động, lâu có loại cảm giác này, hai tay của nhàng chống trước ngực của .


   Vịn chỗ nhạy cảm của , để cho mình nhắm ngay nó, dùng sức ngồi xuống.


   "Um... A..."


   "A... Ừ..."


   Trong cơ thể Hạ Tử Vi bị món đồ khổng lồ nhồi vào, rất lớn, cảm giác rất phong phú, rất phong phú.


   Tay của đặt ở ngực của , để cho mình từ từ tiếp nhận to lớn có chút khác người thường của , chỉ chốc lát sau, cảm giác được mình đón nhận to lớn của , liền bắt đầu nhàng lắc thân thể của mình.


   "Ừ..." cắn môi, muốn cho mình gọi ra chậm chút, muốn từ từ lâu dài hưởng thụ cảm giác có thể để cho thân thể vui vẻ này.


   Tay người đàn ông kia đưa về hai luồng phía trước , dùng sức vuốt ve.


   "Tiểu mỹ nhân, nhìn ra em lẳng lơ như vậy... Vội vã như vậy..." Người kia nhìn vẻ mặt xinh đẹp của , tâm thần nhộn nhạo.


   "Em thích lẳng lơ... Thích như vậy... có thể làm liên tục ba giờ ?" Hạ Tử Vi khẽ nâng mông của mình bắt đầu giãy dụa.


   Khuôn mặt đối phương liền hơi có chút vặn vẹo.


   " chặt... Nóng quá... buốt..." Phía dưới của cảm giác được hồi khó chịu, cảm giác dao động khiến cho lập tức muốn giải thoát đạt tới cao trào.


   "Ừ... lớn... phong phú... Em muốn nhiều hơn..." Hạ Tử Vi bắt đầu lắc lắc eo thon , cái mông nhanh chóng động lên, bên trong càng ngày càng ướt, cảm giác được tối nay tìm về loại cao trào đó rồi, mong đợi nhắm mắt lại, muốn thân thể của theo cảm giác, muốn nhanh nhanh, muốn chậm chậm chút.


   "Ừ... Tiểu tinh... Em mạnh..." Người đàn ông miệng tuy ca ngợi nhưng cảm giác được mình sắp nhịn được, muốn phun, to lớn của chịu nổi bên trong quá nhanh quá gấp, muốn giải phóng lâu rồi.


   "A... thoải mái... Em thích loại cảm giác này... A a... Um..." Tay Hạ Tử Vi xoa xoa tóc của mình, đung đưa lên xuống nhanh hơn nữa.


   "A... sắp chịu nổi... chịu nổi...Mau...Mau..." Thân thể của người kia cũng bắt đầu dùng sức, cầm giữ được, đệ đệ gánh nổi nữa rồi, đánh lâu dài phải sở trường của , huống chi còn gặp phải loại phụ nữ dáng người cực phẩm này.


   "Um... Em cũng sắp... Lập tức... Lập tức tới rồi... Lại chút... Mau hơn chút..." Hạ Tử Vi bắt đầu dùng sức lắc lên xuống, khí lực càng lớn càng thoải mái, thanh kết hợp tiếng so với tiếng dễ nghe hơn.


   Người đàn ông tự chủ run lên, còn kiên trì nữa tiết ra.


   Hạ Tử Vi đứng ở phía vẫn còn ở dùng sức lắc lắc, khi cho là mình sắp tới cao trào rồi, phía dưới lại từng chút từng chút mềm nhũn xuống.


   Tay của nhịn được dùng sức nắm đầu, thời khắc mấu chốt sắp tới cư nhiên người nọ lại quá có lực rồi, từ từ đè xuống tức giận, thân thể từ từ nghiêng người xuống.


   "Em quá mạnh mẽ... Thân thể của em quá chặt... Chặt đến mức có chút chịu nổi... Cho nên mới phải như vậy..." Người đàn ông nghĩ mình cho lý do rất tốt, cái cớ hoàn mỹ này nghe vào êm tai.


   Trong lòng Hạ Tử Vi có chút muốn mắng chửi người, TMD năm phút đồng hồ cũng chịu được, thân thể của có chặt hơn nữa, cũng chặt đến khiến cho mười phút cũng kiên trì nổi chứ.


   "Chúng ta có thể lại lần nữa..." Thân thể Hạ Tử Vi cam lòng, mắt thấy cao trào tới rồi, người đàn ông này lại mềm nhũn xuống.


   "Này... Phải để đệ đệ của nghỉ ngơi chút chứ..." Người đàn ông có chút lúng túng giọng xong, ra, am hiểu nhất chính là nhạc dạo, bàn về thực chiến, có thân thể mạnh mẽ, có lực kiên trì và cường đại lớn.


   " sao... Em có thể giúp đệ đệ của ." Thân thể Hạ Tử Vi nằm xuống.


   Người kia vội vàng xoay người, xử lý sạch phía dưới của mình.


   Hạ Tử Vi biết, giờ phút này ít nhất nên để cho giải quyết những thứ trong mũ, mặc dù bài xích những thứ đó, nhưng bảo tự mình hôn sạch thay họ, tuyệt làm như vậy.


   Người kia che hạ thân của mình, về phía phòng rửa tay bên cạnh, cỗ lửa trong cơ thể Hạ Tử Vi căn bản giảm xuống, giờ phút này, so bất kỳ lúc nào đều cần người đàn ông hơn.


   đứng dậy quấn cái khăn lụa lớn, nhàng tựa tại cạnh cửa.


   Chỉ chốc lát sau, từ bên trong ra, nhìn thấy đứng ở cửa, dùng thân thể dán qua, Hạ Tử Vi lập tức đem chân quấn lên, hai tay vòng cổ chặt.


   Người đàn ông cúi đầu cắn đôi môi cái, : "Buổi tối còn có chuyện, cho số điện thoại, lần sau cho em tận hứng, có được hay ?"


   " chứ sao... muốn lần sau... Muốn tại thôi..." Hạ Tử Vi rất nhõng nhẽo .


   "Hôm nay trạng thái tốt lắm, có chút mệt mỏi!" Người kia có chút chột dạ xong, lại lần, đoán chừng vào liền ra, biết mình là dạng năng lực gì, đối với , có thể kiên trì năm phút đồng hồ rất dễ dàng.


   " có sao, em có thể khiến cho mệt mỏi, em tới giúp ..." Tay của nhanh chóng đưa về phía nhạy cảm của , nơi đó đúng là mềm nhũn.


   Tay của người nọ vội vàng đưa tới, nắm tay chặt, "Đừng làm rộn, lần sau , có được hay ?"


   Hạ Tử Vi nhìn , biết người đàn ông này chính là thuộc về cái loại đàn ông xài được, coi như là có thể giúp gọi tỉnh tiểu đệ của , đoán chừng cũng thể kéo dài được hai phút.


   cắn môi cái, thầm mắng mình nhìn người chuẩn, cư nhiên lại gặp gỡ tên đàn ông có năng lực, miễn cưỡng tiếp cũng thể đùa giỡn.


   vươn tay nhàng vỗ mặt của cái, ôn nhu : "Lần sau có duyên trở lại lần nữa! Nhạc dạo của chơi rất tuyệt!"


   xong, Hạ Tử Vi ưu nhã xoay người, khăn lụa hơi mờ che thân thể như như , người nọ nhìn quả rất có lực dụ hoặc, chỉ tiếc mình thể ra sức trở lại, bằng muốn chơi chết người phụ nữ làm cho bao tên đàn ông mất hồn này. Nguồn:


   *********


   Loại tìm kiếm vòng vòng lại này, ngừng thăm dò, có lúc, cũng đều cảm thấy mình rất mệt mỏi, mệt mỏi muốn dừng lại, khát vọng bên cạnh có người cùng , muốn tiếp tục đơn mình nữa.


   Hạ Tử Vi mở cửa, phòng ốc trống rỗng, tâm hồn cũng trống rỗng, tất cả lạnh như băng khít khao bao lấy mình.


   Nằm ghế salon, như đống bùn nhão, trời rạng sáng rồi, lại chút buồn ngủ cũng có, ban đêm như vậy biết trải qua bao nhiêu lần, ngừng tái diễn vắng lạnh, tái diễn đơn.


   đứng lên, tới bên cạnh tủ rượu, giờ phút này, chỉ có thể rót cho mình nửa bình rượu đỏ, mới có thể để cho mình ngủ , bằng , này nhất định đêm ngủ, đơn ngồi đó đến trời sáng.


   Bản thân an tĩnh, phòng ốc an tĩnh, ly rượu tuyết trắng, chất lỏng đỏ sậm, gió thu o o luồn qua ngoài cửa sổ, đêm Bắc Kinh cũng tịch mịch, đơn như , cả trăng sáng cũng muốn lộ mặt ra ngoài liếc nhìn cái.


   Cuộc sống như thế, mình trải qua rất nhiều năm rồi, từ khi ba ba cưới mẹ kế, liền bắt đầu biến đổi các loại biện pháp để cho mình vui vẻ, bởi vì muốn mình đối mặt loại tịch mịch và đơn làm người ta sợ này, còn có trống vô cùng vô tận.


   đứng ở phía trước cửa sổ, khóe mắt ức chế được chảy xuống hai hàng lệ...

   Chương 112: Tiệc đính hôn của

   Bên trong bệnh viện, Lãnh Tĩnh Thi khoác tay Lâm Khải, nhàng dựa vào .


   "Khải, cần lo lắng, em tin ba tham dự, ông cũng tha thứ cho !" ôn nhu xong, tay bé truyền ấm áp của mình, ngần ngại chút nào đem ba Lâm Khải gọi là ba.


   "Ừ, chỉ hi vọng ông hận , nhưng là đối với những gì làm với ông, hối hận." Trong lòng Lâm Khải có chút an ủi, Lãnh Tĩnh Thi rất hiểu về điểm này, đối với chuyện gia đình của hỏi nhưng giống như cái gì cũng hiểu


   "Em ở bên ngoài chờ , muốn mình chuyện với ba." Lâm Khải dừng bước, đối với chuyện trong nhà mình, cũng hy vọng Lãnh Tĩnh Thi biết nhiều, loại cảm giác kỳ quái này biết là tại sao, nhưng chính là muốn với .


   Thân thể Lãnh Tĩnh Thi có chút cứng lại, nhưng rất nhanh liền chậm lại, điềm đạm : "Ừ, được rồi! Vậy em ở bên ngoài chờ , nên cùng ba làm loạn!"


   Thân thể Lâm Tuấn Thiên khôi phục được khá nhiều, lẳng lặng nằm ở giường, nhìn trời xanh ngoài cửa sổ như suy nghĩ điều gì đó.


   Lâm Khải nhìn người ba chưa từng gần gũi của mình lúc, phát giác ông già rất nhiều, khỏi nhớ lại tới lúc lên 6 tuổi, ba dẫn dự thính các loại hội nghị cao cấp. Tuổi thơ của giống với con cái của những gia đình bình thường đơn giản vui vẻ, so với những đứa trẻ khác trưởng thành sớm hơn rất nhiều, bởi vì là người nối nghiệp tương lai của Dung Khoa, từ tiếp nhận cuộc sống như thế, cho đến mười ba tuổi liền ra nước ngoài.


   "Ba!" có chút khó khăn kêu lên chữ này, từ cùng ba trao đổi rất ít, ngay cả khi dự thính hội nghị, sau khi hội nghị kết thúc, ba cũng chỉ hỏi câu: "Hiểu ?"


   Cái đầu nho của Lâm Khải chỉ biết lắc đầu


   Sau đó, chỉ cần mỗi lần dự thính hội nghị xong, ba của vẫn như cũ là hai chữ: "Hiểu ?"


   từ việc lắc đầu, đến cái hiểu cái , cho đến khi mười ba tuổi kiên định gật đầu cho ba biết, hiểu. Ngay lúc đó cũng liền xuất ngoại, mình đối mặt với mưa gió bên ngoài. Khi học trung học, quản lý chi nhánh của Dung Khoa ở nước ngoài, được dẫn dắt, danh tiếng của chi nhánh công ty đường thăng tiến.


   Lâm Tuấn Thiên nghe tiếng quay đầu lại nhìn đến con trai của mình, cường tráng mà tiêu sái, bề ngoài so với lúc trẻ còn xuất chúng hơn, giữa hai lông mày lộ ra cỗ khí phách vương giả, từ bồi dưỡng con trai tỉnh táo máu lạnh, nhưng có nghĩ đến mình cuối cùng thua bởi đứa con trai từ tay mình luyện ra.


   há có thể đau lòng?


   "Tao phải là ba mày, mày cũng cần gọi tao là ba!"Thanh của lạnh như vậy, lạnh đến thấu cả xương.


   "Con biết ba hận con, nhưng con vẫn xem người là ba." Người ba này mặc dù từ quan tâm đến , phương thức giáo dục cho tới bây giờ đều là máu lạnh cùng lãnh đạm, nhưng trong lòng ràng đây chỉ là cách giáo dục, có thành tựu như hôm nay đều là nhờ vào dạy dỗ của ba.


   "Nếu như mày còn nghĩ tao là ba mày, mày cũng làm ra chuyện như thế, liên thủ mẹ mày đem tao đá ra hội đồng quản trị cắt chức, chính mày liền ngồi lên cái ghế CEO của Dung Khoa, vậy có bao giờ mày cảm thấy có chút nào tự trách ? Chính mày đạp lên ba ruột của mình mà lên!"


   "Ba biết con cũng muốn như vậy, nhưng do ba làm những chuyện khiến cho mẹ cách nào nhịn được rồi. Nếu như ba có quan tâm đến mẹ chút, con cũng làm như vậy. Con nhớ là tìm ba, cùng ba chuyện nhưng ba cho tới bây giờ đều liếc mắt đến con cái, lòng của ba hoàn toàn để ở trong cái nhà này." Lâm Khải nghĩ đến những gì trải qua, đối với người ba này đúng là có ít hận. Khi bắt đầu ý thức được mọi chuyện, ba cho tới bây giờ cũng chưa từng cho vòng ôm ấm áp.


   "Mày bên ngoài cũng đống tình nhân, mày cảm thấy mày có tư cách trông nom tao sao?"


   "Người kết hôn là ba, phải con. Nếu như con kết hôn, con nhất định trung thành với hôn nhân của mình, con muốn con của mình từ phải sống trong cuộc hôn nhân tan vỡ, ở trong căn nhà có chút hơi ấm gia đình mà lớn lên!"


   "Tao tại muốn với các người về tình , tao chỉ là ở bên ngoài vui đùa chút, nhưng là các người lại đuổi tao ra khỏi nhà, các người cũng đủ ngoan độc?" Nghĩ đến mẹ con bọn , ông liền vô cùng đau đớn.


   Đối mặt với ba, Lâm Khải cuối cùng vẫn giữ vững trầm mặc, căn bản nghĩ tới mẹ ngay lúc ba xuống đài lập tức ly hôn, vẫn cho là mẹ gọi giúp, chỉ là muốn để cho ba nếm chút giáo huấn, nhưng có nghĩ đến cuối cùng mẹ đối với có điều giấu diếm, cũng có đem phần sau kế hoạch cho biết.


   Nghĩ tới những việc này, trong lòng Lâm Khải làm sao đau! Mẹ của mình dùng nước mắt cho mình biết ba tàn nhẫn thế nào, xin trở về nước giúp mình, đến giúp rồi, ba xuống đài, nhưng thể ngờ rằng mẹ trả thù chỉ những thứ này, tình năm đó toàn bộ hóa thành thù hận, mà tiết tấu phía sau hoàn toàn phải là có thể thao túng, hết thảy đều do An Ôn điều khiển.


   "Con tới chỉ là muốn cho ba biết, ngày kia con đính hôn, ở quán rượu XXX, con hi vọng ba có thể tham dự." Đối với cái nhà này, biết mình còn có thể làm những gì.


   "Tao , các người nếu cần tao, tao cũng vậy cần các người!"Lâm Tuấn Thiên quyết liệt trả lời, ông cố chấp giống như đứa bé.


   Lâm Khải muốn thêm điều gì nữa, nhưng Lâm Tuấn Thiên lập tức khoát tay, ý bảo cần gì nữa.


   Kế đến, vô luận Lâm Khải thế nào, Lâm Tuấn Thiên đều thèm để ý đến, lẳng lặng nhìn ngoài cửa sổ. Nhìn ba mình như vậy, biết lần này ông bị đả kích sâu, mà lại có cảm giác tất cả đều là do mình gây ra?


   *********


   Thứ bảy, Tô Tiểu Mễ lăn lộn giường, đem chăn hung hăng đắp lên đầu, rốt cuộc biết mình có muốn tham gia tiệc đính hôn hay ? Chuyện này, suy nghĩ từ tối hôm qua đến giờ!!!


   "Tô Tiểu Mễ, giả bộ bệnh ! Như vậy có được hay ?"


   "Tô Tiểu Mễ, mày rốt cuộc là muốn thế nào? Lâm Khải kia đáng giá cho mày suy nghĩ nhiều như vậy, đáng giá...!!!!" Nhưng tại sao từ tối hôm qua đến giờ vẫn mất ngủ, chỉ cần vừa nghĩ tới trở thành vị hôn phu của người khác, liền nhịn được khó chịu.


   "Tô Tiểu Mễ, mày phải thích Lâm Khải chứ? có gì tốt, chính là loại máu lạnh, cũng giống như con cái những nhà giàu khác, tỉnh như ruồi có vị hôn thê, lại còn bao nuôi vô số tình nhân, mà Tô Tiểu Mễ, chẳng qua là trong số đó của , sao lại muốn thích đây?" Truyện Sắc Hiệp -


   Đầu của cơ hồ muốn nổ tung ra, cưỡng bách mình được suy nghĩ tiếp, nhưng trong đầu lại khống chế được những hình ảnh cùng Lâm Khải, Lâm Khải cùng Lãnh Tĩnh Thi...


   Chuông điện thoại di động lại reo vang, nghĩ tới đó lại là Lãnh Tĩnh Thi.


   "Tiểu Mễ, Tiểu Mễ, gọi Tiểu Mễ...Em là đồng hồ báo thức Lãnh Tĩnh Thi!!!" Tô Tiểu Mễ có thể nghe được ở đầu dây bên kia cười ngọt ngào.


   ra, Tô Tiểu Mễ đối với quan tâm nhiệt tình của Lãnh Tĩnh Thi rất im lặng, nhưng lại thể nhắm mắt dối trá trở lại: "Cám ơn em nhắc nhở, chị thiếu chút nữa ngủ quên."


   "Em là muốn nhắc chị nhớ, hôm nay đừng quên đến sớm giờ, ở XXX quán rượu, sáu giờ, đến lúc đó em truyền hoa hạnh phúc, chị nhất định phải đến gần em chút nha."


   "Ừ, chị cố!"


   "Nhất định nha, chị là người bạn đầu tiên em thân quen ở Bắc Kinh, cho nên em đặc biệt hi vọng chị đến sớm chút. Chị cảm thấy em có chút bình thường chứ? xin lỗi sáng sớm đánh thức chị như vậy, nhưng em chính là nhịn được muốn đem tâm tình chia sẻ với người bạn tốt nhất của em."


   "Ừ, chị xuất , em cũng nên , chúc hạnh phúc, Tĩnh Thi!" Lãnh Tĩnh Thi vừa như vậy, cảm thấy mình có cách nào viện cớ, mặc dù có lúc muốn trở thành bạn bè thân thiết với thiên kim đại tiểu thư, nhưng là Lãnh Tĩnh Thi hết lần này tới lần khác lại để mắt tới .


   "Cám ơn chị, Tiểu Mễ! Vậy em trước, bái bai!"


   Cầm điện thoại di động, lòng của lại vắng vẻ, trong miệng của lại kìm hãm muốn khạc ra hai chữ: Lâm Khải.


   "Tô Tiểu Mễ, mày muốn tranh giành à? Có cái gì phải khóc, mày chỉ là tiểu tình nhân, chuyện cần làm chính là hoàn thành nhiệm vụ của tình nhân, thể động tâm, bỏ ra thân thể là được rồi, sau khi xong, coi như chưa từng xảy ra chuyện gì, đây chính là kết cục của mày, rốt cuộc có hiểu hay a?"


   hung hăng tự với mình xong, nhưng là nước mắt cứ tự nhiên chảy ra. ra khi đính hôn, lòng của lại có thể đau đến như vậy, vẫn cho là quan hệ giữa bọn họ chỉ là tình đêm, ngoài ý muốn đưa đến hiệp ước tình nhân, trừ những thứ đó ra, tiếp tục những thứ khác, ai có ngờ đâu...


   nhanh chóng lau nước mắt, soi gương cười to, mỗi ngày đều là mới, phía ngoài ánh mặt trời rực rỡ như thế, cười cũng phải rực rỡ như vậy.


   Đánh răng, rửa mặt, trang điểm tinh sảo, chọn bộ áo xinh đẹp, chọn đôi giày thích....


   muốn mình nhìn qua tinh sảo, xinh đẹp, có tinh thần, khỏe mạnh, vui vẻ... Đối mặt kế tiếp, ông chủ Lâm Khải của cùng bạn thân đính hôn, mà lấy thân phận chị em cùng cấp dưới xuất , có lý do gì mỉm cười.


   Đợi hết thảy chuẩn bị xong, điện thoại của Hiên thiếu gia vừa lúc vang lên.


   "Tiểu Mễ, ở dưới lầu rồi, chúng ta cùng lên đường!"


   "Được, em lập tức xuống ngay!" nhiệt tình đáp lại, đối mặt người chung quanh, nhất định phải làm ra vui vẻ mà tiêu sái, thể chinh phục bạch cốt tinh Tô Tiểu Mễ, tình cảm thương tâm coi như sợi lông hồng, buổi tối uống bình rượu coi như quên hết.


   Nghĩ tới đây, hít hơi sâu, nở nụ cười, mở cửa, lên đường!


   Váy đơn giản màu đậm dài cho đến mắt cá chân, có điểm chút bông sợi tổng hợp áo ngoài, rất đơn giản cũng rất sạch , khuôn mặt trắng nõn cười rực rỡ, ánh sáng tà dương tỏa sáng như tô điểm thêm sắc màu cho khung cảnh. Hiên thiếu gia như nhìn thấy tiên nữ hạ phàm, cứ như vậy tinh sảo mà đơn giản, có trang điểm lộng lẫy, có hoa phục kim cương, lại thấm vào ruột gan, thích Tô Tiểu Mễ giản dị mà trong sáng như thế!

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 113: Tiệc đính hôn của 2

   Hoa phục xinh đẹp, thiên Sứ, piano, hạnh phúc nhìn nhau, ôm...


   Tô Tiểu Mễ từ khi vào tiệc đính hôn xa hoa này, tinh thần của liền lạnh quá đỗi, phảng phất như mũi tên ở dây cung, chỉ chờ ra lệnh tiếng.


   Gần như hoàn mỹ Lãnh Tĩnh Thi, thân hoa lệ, lễ phục màu trắng, tóc dài như sóng lớn ở sau ót, vương miện lóe kim quang, hạt châu óng ánh trong suốt ở cổ ưu nhã động lòng người, tay ít hoa sen màu tím đơn giản cũng có vẻ cao quý vô cùng.


   số ít người được trời cao mến, Lãnh Tĩnh Thi lại là trong số này nên được ông trời sủng ái.


   Tô Tiểu Mễ xuất , coi như là đặc biệt rồi, trong nhà hàng, có mặc lễ phục đoán chừng cũng chỉ có mình , đơn giản trang phục tinh sảo động lòng người, cùng hoa phục tạo thành dạng khác để cho người ta so sánh


   "Tiểu Mễ, em vĩnh viễn đều là đắc biệt nhất!" Hiên thiếu gia cười lên rất mê người, hàm răng trắng noãn ở dưới ánh đèn lóe sáng


   "Chỉ mong em phải là bằng hữu làm cho Tĩnh Thi mất thể diện nhất mới phải!" Tô Tiểu Mễ trêu ghẹo , mặc dù có chút xíu lúng túng, nhưng vẫn là có thể kiên trì chịu đựng.


   Tô Tiểu Mễ cũng có nghĩ đến, đây chỉ là đính hôn mà cảm giác so với người bình thường kết hôn còn long trọng hơn n lần, nơi này tất cả bài biện cùng thiết kế đều là theo kiểu đám cưới của vương tử cùng công chúa


   Màu trắng tinh khiết phủ kín cả hội trường, ngay chính giữa hội trường là đường dài thảm đỏ, như vậy hoa mắt, như vậy nổi bật!


   Khi Lâm Khải xuất , tâm của Tiểu Mễ càng lạnh hơn, nhưng mặt lại cười đến sáng lạn hơn.


   Cùng với vị hôn thê mặc lễ phục màu trắng giống nhau, ra là mặc đồ trắng có thể tuấn cao nhã như thế, đôi tay thon dài nắm chặt tay Lãnh Tĩnh Thi, ở trong mắt , tâm giống như bị người dùng kim châm đâm từng mũi .


   "Nhìn bọn họ, có phải cảm thấy rất xứng đôi ?" Hiên thiếu gia nhịn được quăng tới ánh mắt hâm mộ, giờ phút này suy nghĩ ôm ấp lấy Tô Tiểu Mễ, cho biết, nếu như nguyện ý, có thể cho cái hôn lễ càng làm cho người khác hâm mộ hơn so với cái này.


   "Đúng vậy, Kim Đồng Ngọc Nữ, vương tử cùng công chúa, trai tài sắc... Cho nên tốt đẹp chính là từ để hình dung bọn họ." Nhìn hai người xứng đôi như thế, thể thừa nhận, vương tử cuối cùng cưới chính là công chúa, mà - bé lọ lem này sai lầm rồi, là chim sẻ cuối cùng cũng thể biến thành Phượng Hoàng.


   Tay trái của siết chặt tay phải, cảm giác được mình sắp nhìn nổi rồi, tiếp tục như vậy nữa, nhất định hỏng mất, những hình ảnh ân ái kia giống như lưỡi lê, hung hăng làm cho nhận tình cảm trong lòng mình.


   "Lâm Khải, ra là tôi thích !" đau đớn ở trong lòng tự với mình như vậy, tay nhịn được bưng lên ly rượu bên cạnh, mỉm cười hung hăng uống vào ngụm lớn, cần cái gì đó trấn định cảm xúc của mình, nào biết thân thể mình vẫn chưa hoàn toàn khang phục.


   Nhìn ánh mắt có chút kinh ngạc của Hiên thiếu gia, Tô Tiểu Mễ ngây ngốc cười câu: "Ra cửa quên uống nước, khát quá! Để cho chê cười."


   "Tửu lượng tốt, chuyện tốt như vậy, uống với em!"Hiên thiếu gia bưng ly rượu lên, thuận tiện đem ly khác đặt ở tay của , hai người cụng ly, sau đó uống.


   cười, khóe mắt vẫn nhịn được nhìn đầu kia, bọn họ đường qua thảm đỏ.


   cao ráo bóng lưng, dáng dấp tuấn tú, giống như bức tranh xinh đẹp, cùng liên quan, nhìn hai người nhận lấy mọi người chúc phúc, vỗ tay... cũng bắt chước làm như vậy.


   Tô Tiểu Mễ cùng Hiên thiếu gia ngồi ở bên cạnh nâng cốc cười, nhìn qua như vậy sung sướng, nhưng là rượu vào nỗi buồn, tư vị trong đó chỉ có tự mình biết.


   Trong nhiều người như vậy, Lâm Khải quét qua, liền có thể phát Tô Tiểu Mễ cầm chén rượu uống, tay Hiên thiếu gia thỉnh thoảng khoác lên vai của , cũng phản kháng, chẳng qua là cùng nhàng chạm cốc, sau đó ánh mắt nhìn đến chỗ của .


   u lãnh quang mang, xuyên qua nghìn vạn người, trực bức ánh mắt của , ý bảo chú ý chút, chớ đem mình làm cho say mèm.


   "Lâm Khải, được làm những gì muốn, chẳng lẽ Tô Tiểu Mễ tôi uống chút rượu cũng thể?"


   chỉ là trong trẻo lạnh lùng nhìn cười tiếng, cười đến thản nhiên.


   Nhưng phát cười đến đau đớn, tròng mắt đen phảng phất dũng động vô hạn u oán, chẳng qua là cho tới bây giờ đều . Tâm của Lâm Khải chợt đau, tại sao lại thấy đau vì người phụ nữ này? Người phải là người trước mắt, cùng tất cả đều là xứng đôi nhất.


   Người điều khiển chương trình cái gì, đều muốn nghe, cảm giác được Lãnh Tĩnh Thi nhấc chân hôn lên bờ môi của , tay của vòng lại, đáp lại .


   Phía dưới tiếng huýt sáo mảnh dài...


   Tô Tiểu Mễ giơ ly rượu lên, cười ha ha: "Hiên thiếu gia, chúng ta vì đôi vợ chồng mới này, cạn chén!"


   Tô Tiểu Mễ có chút khống chế được muốn uống, chỉ có uống rượu mới có thể làm cho mình tạm thời suy nghĩ.


   "Tiểu Mễ, tâm tình em hình như có chút bất ổn." Hiên thiếu gia phải là người hồ đồ, cười đến rực rỡ, cũng cảm giác được vui vẻ.


   Tô Tiểu Mễ tay đột nhiên tự ý run, lo lắng Hiên thiếu gia nhìn ra cái gì.


   Đầu óc linh cơ chuyển cái, hời hợt trở lại: "Nhìn thấy người khác vào hôn lễ, kích động thôi, nhớ lại vị kia nhà em tại Mĩ quốc xa xôi, ha ha... Cho nên tâm tình khó tránh khỏi buồn chút chứ sao..."


   Giải thích của hợp tình hợp lý như vậy, Hiên thiếu gia cũng khỏi tin.


   "Nếu tâm tình tốt, vậy chúng ta hôm nay liền uống thống khoái, uống thống khoái hai ta lại trêu cợt đôi Lâm Khải này, như thế nào?" Hiên thiếu gia nỗ lực phối hợp với , để cho cảm giác được hữu của .


   "Chủ ý này tệ, xem ra rất được nha!" Tô Tiểu Mễ cười trả lời, ngừng uống rượu, rót cho Hiên thiếu gia, lại rót cho chính mình.


   tự với mình, uống say có người đưa về nhà, uống say liền có thể có lý do nghe lời, có lý do để cho mình nhẫn khổ cực như vậy.


   "Tiểu Mễ, em biết ? đặc biệt thích nhìn em cười, khi em cười lên luôn làm cho người ta cảm thấy rất thoải mái."


   "Có ? thích như vậy, vậy em cười cái, sau đó uống chén, như thế nào? Ha ha..." Tô Tiểu Mễ uống chút rượu, cũng muốn trông nom những thứ thất thất bát bát điều ước kia, Lâm Khải phong quang vô hạn, có giai nhân bên cạnh, tại sao lại phải đơn?


   "Ha ha... tốt... em cười... liền uống..." Hiên thiếu gia hưng phấn cầm chén rượu, chỉ cần vui vẻ, liền nguyện ý vì làm bất cứ chuyện gì.


   Hai người bắt đầu ngừng uống, chén lại chén, chai lại chai...


   Lâm Khải đứng ở phía , sắc mặt đối mặt Lãnh Tĩnh Thi liền hạ xuống, nhìn ở dưới, mặt cười đến rực rỡ như hoa, uống đến hứng thú Tô Tiểu Mễ, liền cười nổi.


   Lãnh Tĩnh Thi là khẽ cười, kéo tay của hướng Tô Tiểu Mễ cùng Hiên thiếu gia tới.


   lát sau, hai người ân ái ngọt ngào đứng trước đôi uống đến hưng phấn quên trời đất.


   "Hiên thiếu gia, uống nhiều như vậy, đến lúc đó người nào đưa Tiểu Mễ về nhà a?" quyết chút cái miệng nhắn, nhàng trêu ghẹo.


   " có sao, cùng Tiểu Mễ trở về nhà, chúng ta nằm ngủ lầu quán rượu, ha ha..." Hiên thiếu gia uống đến có chút cao, chuyện cũng bắt đầu suy nghĩ.


   "Tôi có say, tôi về lại nhà trọ, tôi nhận được đường về."Tô Tiểu Mễ cười đến rất đẹp, rất lớn tiếng, "Nhà tôi ở tại XX tiểu khu X tầng, em có đúng Hiên thiếu gia?"


   Tô Tiểu Mễ nhịn được, bất nhã đánh rượu ho khan, vội vàng che miệng.


   " sai, Tiểu Mễ... Còn tốt chứ... Em có say, hai chúng ta còn có thể uống, tối hôm nay say về, như thế nào?" -


   "Tĩnh Thi, cám ơn em! Tiệc đính hôn rất tốt, em rất đẹp, Lâm tổng của chúng ta cũng rất đẹp trai, tài tử giai nhân, chúc mừng hai người! Chúc cho hai người sống đến răng long đầu bạc, đống đứa trẻ!"Cười , Tô Tiểu Mễ bưng rượu lên, nhàng đụng cái chén rượu của bọn , chút do dự uống hơi cạn sạch, chỉ cảm thấy dạ dày cay đến gai gai đau, kia nóng bỏng nước mắt hòa lẫn rượu đỏ bị hung hăng nuốt về trong bụng.


   "Còn có ... Còn có ... cùng Tiểu Mễ khối mời hai người! Đến... Nhất định phải uống cạn!" Hiên thiếu gia cũng ở đây chạy theo ồn ào lên, bưng chén rượu cũng hơi uống cạn.


   "Oa, hai người khối kính, rượu này chúng ta nhất định phải uống, em rất coi trọng hai người, Hiên thiếu gia, cố gắng lên! Tiểu Mễ của chúng ta rất nhiều người theo đuổi a!" Lãnh Tĩnh Thi nháy mắt, nghịch ngợm đáng .


   "Ha ha..." Tô Tiểu Mễ nghe lời này, nhịn được muốn bật cười "Hiên thiếu gia, hai ta là rất xứng đôi, em cũng cảm thấy như vậy!"


   "Tiểu Mễ, em ?" Hiên thiếu gia lập tức tỉnh rượu nửa, nắm chặt tay, nhìn thẳng .


   Tô Tiểu Mễ lay động cái đầu " được, em có bạn trai, cho nên em thể với xứng đôi! Ha ha... Hiên thiếu gia, tốt a, em là vô phúc hưởng thụ!"


   "Quăng người kia của em rồi theo , tại cùng em cầu hôn, em trở về cầm hộ khẩu, cũng vậy trở về cầm hộ khẩu, hai ta ai cũng đừng hối hận, kết hôn trước hãy , như thế nào?" Hiên thiếu gia mắt tuy đỏ, lại dị thường biết mình cái gì.


   Tô Tiểu Mễ chợt hồi ho khan, tiếp cười đến tiền phủ hậu ngưỡng, vỗ vỗ bờ vai của , có chút thất thố : "Nếu , em nghe , quăng người kia , em với cưới chui! Nhưng rượu vừa tỉnh hai ta cũng hối hận, ha ha... Hai ta nếu tối nay kết hôn trong mộng , như thế nào? Ha ha..."


   "Hai người uống ít chút, đừng để say đến mức làm loạn, tiếp tục như vậy nữa, hai người chừng liền làm ra cái chuyện gì đáng hối hận, đặc biệt là Tô chủ quản, tôi muốn nghiêm trọng nhắc nhở , đừng quên mình là người có bạn trai." Lâm Khải đứng ở bên, mặt lạnh đến cực hạn.


   "Hiên thiếu gia, xem, Lâm tổng của chúng ta cũng cảm thấy em đây rất thất thố, lỡ dính vào rồi, em lặng lẽ cho biết bí mật." Tô Tiểu Mễ đưa ra ngón tay nhàng .


   "Bí mật gì, muốn nghe." Hiên thiếu gia tựa đầu đưa tới.


   Tô Tiểu Mễ lại tay đẩy ra, lớn tiếng : "Em đây là người phụ nữ đáng tin cậy, lấy về nhà là tai họa lớn, xem em cùng người kia nhiều năm như vậy, cũng dám đem em lấy về nhà, ha ha..."


   cười đến mệt mỏi, mệt đến muốn gục xuống bàn thống khoái khóc lớn. là người có bạn trai, mà nếu đến người bạn trai này phải lại đứng bên người phụ nữ khác... với thân phận là vị hôn phu.

   Chương 114: Mua say, phạm sai lầm!

   Lâm Khải tay nắm chặt ly rượu, người phụ nữ này lại bắt đầu say khướt rồi, nghe thanh của , muốn bóp vỡ cái ly trong tay.


   "Hiên thiếu gia, có muốn mời Tiểu Mễ của chúng ta khiêu vũ ?" Lãnh Tĩnh Thi nghe được nhạc vang lên, khỏi đề nghị.


   ", chúng ta khiêu vũ, chúng ta chỉ thích uống rượu." Tô Tiểu Mễ chỉ dám nhìn Hiên thiếu gia, muốn lấy Hiên thiếu gia làm bia đỡ đạn.


   "Ừ, đúng, chúng ta khiêu vũ, chúng ta uống rượu! Tiểu Mễ, chúng ta cạn chén!"


   "Cạn chén! Vạn tuế! Hữu nghị vạn tuế!" Tô Tiểu Mễ giơ ly rượu lên cao, lớn tiếng : "Phụ nữ vạn tuế!"


   "Phụ nữ vạn tuế, đàn ông vạn tuế, nam nữ vạn vạn tuế!!" Hai người say đến túy lúy


   "Tĩnh Thi, Lâm tổng, hai người khiêu vũ ! Hôm nay các người là chủ, tất cả mọi người chờ, các người cần phải để ý đến tôi cùng Hiên thiếu gia, hai chúng ta khó có dịp uống rượu như vậy, thành toàn chúng ta ! Để cho chúng ta uống thống khoái !" Tô Tiểu Mễ đánh bạo nhìn sang, vẫn như cũ dám nhìn thẳng cặp mắt xuyên thấu trái tim của .


   "Thành toàn chúng ta ! Để cho chúng ta uống thống khoái !" Hiên thiếu gia nhanh nhẩu phụ họa theo.


   "Được rồi, thành toàn hai người đó! Khiến hai người uống thống khoái, em cùng Khải ngay bây giờ hưởng thụ ngọt ngào của chúng ta, quấy rầy gian của hai người nữa!" Lãnh Tĩnh Thi cười đến rất tinh khiết, rất đẹp.


   Lâm Khải nặn ra khuôn mặt tươi cười, tà nịnh mà lãnh mị "Hai người cứ từ từ mà chơi, hảo hảo Uống... uố...ng!" Nhìn Tô Tiểu Mễ ánh mắt tràn đầy nhắc nhở, mà lại làm bộ như uống rượu say giả trang mơ hồ


   Sau khi xong liền lôi kéo Lãnh Tĩnh Thi về phía sàn nhảy, Tô Tiểu Mễ nhìn thân ảnh hai người cầm chén rượu giơ hướng trời cao: "Bái bai! Bái bai!"


   Nhắm hai mắt, rượu từ từ thấm vào tràng vị, thân thể của nhịn được nghiêng ngả, Hiên thiếu gia tiến lên đỡ .


   "Tiểu Mễ, chúng ta chơi chơi đoán số , ai thua người đó Uống... uố...ng!"


   "Được! Đoán liền đoán, ai sợ ai!" Tô Tiểu Mễ cười lớn .


   Hai người hưng phấn vươn tay ngừng gào thét, Hiên thiếu gia thua rất thảm, dĩ nhiên, Tô Tiểu Mễ cũng bị rót xuống rất nhiều.


   Trong sàn nhảy bọn họ song túc song phi (như hình với bóng), giống như hai con bướm nhàng nhảy múa, Tiểu Mễ nhìn thấy, hoa cả mắt, kìm hãm được hâm mộ lại khổ sở, thế nhưng trong tâm lại nổi lên hi vọng xa vời, nếu như...chỉ là nếu như thôi, người bên cạnh Lâm Khải kia chính là mình...có lẽ là tốt biết bao.


   chỉ là mím môi cười hạ xuống, cầm chai rượu lên rót vào ly, đầu óc của cũng dần dần bắt đầu hỗn loạn, lại nhìn xuống Hiên thiếu gia trước mắt ngã xuống, nghĩ tới tửu lượng của ngờ lại thấp như vậy.


   Trong tất cả suy nghĩ hỗn loạn đều có bóng dáng Lâm Khải, biết mình lại vùi lấp quá sâu, nếu như phải chính mắt mình thấy người đàn ông này thuộc về người phụ nữ khác, có thể cũng ý thức được mình , nghĩ đến điều này, Tô Tiểu Mễ cảm thấy trong lòng khó chịu.


   mơ hồ đứng lên, lại cảm giác đau đầu nhức óc, bước, lại toát ra ba bóng người, thân thể thoáng cái liền nghe được có đồ ngã xuống, cảm giác được toàn trường ánh mắt cũng tụ tập đến phía bên , vì vậy, được gấp hơn, đồ vật rớt xuống ngược lại càng nhiều.


   Tiềm thức, lại biết, chỉ có mất mặt, còn gây họa...Từ từ, thân thể của cũng dần dần ngừng... chân còn có thể khống chế ngã xuống, thân thể cũng té xuống.


   ngủ mê man, cảm giác được có người ẵm lên, vứt lên xe, gò má người xe kia cũng phải là người đàn ông muốn.


   mặc dù say, nhưng ý thức coi như thanh tĩnh, chắc có lẽ phải là ngốc bình thường, uống rượu mua say lại còn thất thố trong bữa tiệc đính hôn của , món nợ này nhất định bỏ qua cho ! Truyện Tiên Hiệp - -Y


   Khi xe ngừng lại, có người ôm lấy thân thể của , mùi hương rất quen thuộc, bả vai cũng rất ấm áp, tham luyến tựa đầu vào trước ngực người kia muốn rời.


   Nhìn Tô Tiểu Mễ say khướt ở trong lòng, Lâm Khải chỉ cảm thấy cả người như bị tựa vào.


   mượn lý do đưa Hiên thiếu gia rời , bỏ xuống vị hôn thê, cảm giác mình điên rồi, nhưng là quả làm như vậy. muốn chỉnh , muốn hỏi ràng nổi điên cái gì, uống nhiều rượu như vậy lại còn hươu vượn cái gì với .


   Thân thể Tô Tiểu Mễ bị để xuống, cảm thấy dạ dày sôi trào, mở mắt ra liền hướng nhà cầu chạy , nôn hết ra... Lâm Khải đứng ở bên, lông mày nhíu càng chặt hơn.


   Đợi nôn xong, lại đưa ra khăn giấy, đem khóe miệng của lau sạch .


   "Là sao?" Tô Tiểu Mễ nhìn ra khuôn mặt quen thuộc, có chút tin người đàn ông trước mắt lại là Lâm Khải.


   "Em cho rằng là ai?" Nghĩ đến tối nay cùng Hiên thiếu gia kia kề vai sát cánh, liền tức tối trong lòng.


   "Nhưng phải là đính hôn sao? bồi kiều thê còn ở đây làm gì?"Tô Tiểu Mễ có chút ngu ngơ, cho là mình vẫn còn ở trong mộng, cười khúc khích vỗ mặt của : "Tôi phải là nằm mơ?"


   "Tô Tiểu Mễ, em có chừng mực lại cho tôi." Tay của bắt được tay của , người này lại dám vỗ mặt , càng lúc vỗ càng mạnh.


   "Tôi dừng, tôi tại liền muốn đánh , tôi muốn đánh... đánh cái tên khốn kiếp này... khốn kiếp..." Tô Tiểu Mễ đột nhiên rống to, hai tay cũng cùng lúc dùng sức đánh .


   Lâm Khải đứng ở đó, toàn thân đột nhiên nhũn ra, chút khí lực cũng có.


   "Lâm Khải, khốn kiếp, khốn kiếp... Tôi hận ... cút cho tôi a... Cút ra khỏi tầm mắt của tôi , tôi muốn gặp lại , muốn gặp lại nữa đâu...!!!" dùng sức đánh , nước mắt lại kìm hãm được ào ào chảy, tại sao còn tới trêu chọc , rất cố gắng, rất nỗ lực khống chế mình thèm nghĩ đến nữa, muốn phá bọn họ mà!!!!


   "Tô Tiểu Mễ...Em dừng tay...Dừng tay..." Đột nhiên, dùng lực hết sức ôm chặt ở trong lòng mình, giờ phút này, chỉ muốn như vậy, liền muốn ôm , muốn cho biết dựa vào lòng , thương tâm khổ sở, cũng ở bên cạnh , phụng bồi , ôm .


   Tô Tiểu Mễ thân thể mềm nhũn ở trong lòng , khóc đến càng ngày càng thảm.


   Lâm Khải ôm càng chặt hơn, còn ngừng an ủi "Đừng khóc... ở đây... Là tốt... ngoan nào... đừng khóc nữa... có được ...?"


   Từ trước tới nay, đây là lần đầu tiên an ủi người khác phái, thân thể tự động co quắp lại, lời lại càng thêm cứng ngắc.


   Đột nhiên, Tô Tiểu Mễ dùng sức kéo áo , hớp cắn xuống, hung hăng buông ra.


   "A..." Lâm Khải đau đến hét to, người phụ nữ này tối nay là điên rồi sao?


   Tô Tiểu Mễ cảm giác được trong miệng mùi máu tươi, cười to lui ra.


   "Lâm Khải, tôi xong rồi... cũng xong rồi..."


   "Tô Tiểu Mễ, em tỉnh lại cho tôi! Đừng nổi điên nữa!" dùng lực lắc thân thể của .


   " đừng đụng vào tôi!" Tô Tiểu Mễ đột nhiên vô cùng tỉnh táo, dùng sức tránh khỏi cánh tay của .


   "Đừng nghĩ có chút rượu vào, em liền quên mình là ai!" thể hiểu nổi người phụ nữ này tại sao có lúc lại có thể cứng rắn như sắt thép, uốn éo thế nào cũng thể uốn tới.


   " cần nhắc nhở, tôi biết mình là ai! Tôi tên là Tô Tiểu Mễ, là tình nhân của Lâm Khải , chúng ta ký hiệp ước tình nhân 36 điều, điều thứ nhất, tôi thể từ chức; điều thứ hai, tôi thể kết hôn; điều thứ ba..." giống như xác nhận những thứ phép tắc này, vừa vừa cười.


   Lâm Khải tựa vào bên nhìn độc thoại có chút thất thường.


   " xem, tôi rất ràng thân phận của mình, nhưng còn ?"Tô Tiểu Mễ vung tay lên chỉ thẳng vào .


   "Em là tình nhân của tôi."Thanh của lạnh như vậy, đâm bị thương lòng của .


   "Ha ha..." Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu lớn tiếng cười, đột nhiên lại khó chịu, thậm chí có chút cầu khẩn nhìn "Lâm Khải, chúng ta đổi phương thức , tôi làm công cả đời cho ở Dung Khoa có được ? Chúng ta cần làm tình nhân nữa, cũng cần quản xem tôi ai, kết hôn với ai nữa, có được hay ?"


   " thể!" Lâm Khải cơ hồ là có bất kỳ suy tính gì liền bật thốt lên.


   "Tại sao thể? có thể đính hôn, có thể ôm ấp vị hôn thê xinh đẹp, vậy tôi sao đây? Tôi nhìn màn này giống như bị đao cắt dạng, loại này cảm thụ rất thống khổ, có biết !!!!" Lời của Tô Tiểu Mễ nghe theo khống chế của , rượu cồn xung động, quên những lời này thể để cho người thứ hai biết.


   "Tôi chỉ có thể đính hôn, tôi còn có thể kết hôn, nhưng là em thể, bởi vì em là do tôi bỏ tiền mua được." Lâm Khải vừa nghe muốn phản bội mình, hận thể bóp chết .


   " vô sỉ, khốn kiếp!" bức tóc của mình, lớn tiếng hướng về phía rống.


   "Tô Tiểu Mễ, em đừng vượt quá giới hạn, nhẫn nại của tôi chỉ có hạn!" Lâm Khải cầm lấy tay , muốn để cho tự làm khổ mình nữa.


   "Giới hạn?... Cái gì gọi là giới hạn? Tôi tại cho biết, tôi đến cực hạn, nhiệm vụ tình nhân này tôi kham nổi nữa, bởi vì vượt giới hạn chịu đựng của tôi rồi...!!!" Tô Tiểu Mễ nhìn đôi mắt thâm thúy của , ánh mắt làm cho đánh mất chính mình, lời của kìm hãm được bật thốt lên: "Tôi thích !"


   câu này, giống như sét đánh ngang tai, chợt đập ầm ầm vào vào trong đầu của .


   Thấy kinh hãi, Tô Tiểu Mễ có chút tự giễu : "Tôi có phải hay là rất có tiền đồ? bây giờ nhất định ở trong lòng cười đến rất thoải mái , tôi chỉ là tốn tiền mua được, chẳng qua là công cụ làm ấm giường của , tôi lấy tư cách gì mà có thể thích chứ. ra chính là bị coi thường, tôi thừa nhận, tôi đáng bị coi thường rồi, cái trò chơi này, tôi nhận thua, nhưng là tại, tôi cầu xin , van cầu bỏ qua cho tôi , có được ?"


   Lâm Khải nhìn , có nghĩ đến Tô Tiểu Mễ cư nhiên như vậy, ngay cả cũng dám suy nghĩ, khi bọn chung đụng, chỉ muốn đoạt lấy , chịu được khi có người đàn ông khác đối với chút ý tưởng, cũng muốn đối với tên đàn ông nào khác trừ ra có bất kỳ quan tâm nào.


   Nhưng là, tự với mình, phải chăng chỉ là ham muốn giữ lấy quá mạnh mẽ, người chỉ có thể là Tĩnh Thi, bởi vì chỉ có Tĩnh Thi mới có thể làm cho tìm được cảm giác khi ở bên Tĩnh Dạ. cái thế giới này, trừ Tĩnh Thi ra, còn ai có thể làm được giống như vậy, cố chấp cho là như vậy.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 115: Mua say, phạm sai lầm 2

   Tô Tiểu Mễ nhìn người đàn ông trước mắt, đầu đau như muốn nứt ra, tâm thấp đến đáy cốc, cuối cùng, đối với , đơn giản vẫn chỉ là công cụ phát tiết!


   Thế nhưng lại lẳng lặng nhìn , câu cũng , loại cảm giác này để cho hoàn toàn tuyệt vọng, giờ phút này, cảm giác quả mình chính là đứa ngốc.


   Tô Tiểu Mễ đẩy ra thân thể của , lảo đảo cái, thiếu chút nữa ngã mặt đất.


   Lâm Khải đỡ , lần nữa hất tay của ra, tiếp tục về phía trước, muốn đối mặt nữa, muốn ở trước mặt mất mặt như thế...


   "Em muốn đâu?"Tay của duỗi cái, lôi kéo cánh tay của


   "Tôi cần quan tâm, !"Tô Tiểu Mễ lớn tiếng trở lại "Đừng quên hôm nay là ngày đính hôn của , vị hôn thê của còn chờ về đó!"


   vừa tự giễu vừa cười khúc khích


   "Em náo đủ chưa?" Lâm Khải giọng nghiêm trang, ánh mắt quấn lấy , dùng sức đem thân thể của lại gần hơn.


   "Ừ, tôi nghe lời, tôi cũng làm khó nữa, mới vừa rồi tôi đều là đùa thôi, ha ha..." Tô Tiểu Mễ che miệng, nhàng xong, có chút si ngốc nhìn .


   Tay của kìm hãm được vươn ra, sờ lấy khuôn mặt cương nghị tuấn làm mê luyến, ngón tay của nhàng xoa mặt . Nguồn truyện: Y


   Thân thể Lâm Khải giống như đột nhiên bị kích thích, tay gắt gao ôm hông của .


   Ngón tay xẹt qua bờ môi của , há miệng cắn ngón tay của chặt nhả ra.


   Tô Tiểu Mễ đưa ngón tay đặt ở trong miệng của , mặc cho cắn, sợ đau, tình nguyện cắn đứt ngón tay , đơn giản chỉ là để cho tỉnh táo biết vị trí của mình.


   "Tô Tiểu Mễ... Tiểu Mễ... em dụ... hoặc tôi... em làm tôi phạm tội..." Tâm trạng Lâm Khải lúc này cũng mảnh thất thần, Tô Tiểu Mễ thú tội để cho ràng hơn đến ý thức tình cảm của mình, người phụ nữ này so với Lãnh Tĩnh Thi càng làm cho nhớ thương, càng làm cho rối rắm, nhưng tin mình , mê mang như bị lạc lối.


   ", tôi làm cho phạm tội, là tôi phạm tội, tôi sai lầm rồi... Nhưng tôi khống chế được, tôi nên... Tôi nên..." Tô Tiểu Mễ nỉ non.


   lấy môi đè lên môi , hung hăng in lại, dùng sức mút hương vị ngọt ngào của .


   Tô Tiểu Mễ nắm chặt vạt áo của muốn đẩy ra, cánh tay của lại dùng sức ôm chặt, cứng như sắt thép thể động đậy.


   "Ô... Ô ô..." Tay của hung hăng đánh .


   nâng đầu của , hôn tới cuồng liệt hơn, như bão táp, bị nụ hôn của đè nén đến cơ hồ thở nổi.


   ngừng giãy giụa cùng phản kháng, bỗng ngưng lại, tự nhiên trở nên tích cực chủ động.


   Thái độ rất khác thường, dùng sức cởi xuống lễ phục màu trắng của , cà vạt của , tất cả che đậy của , muốn có người đàn ông này, dù chỉ trong khắc ngắn ngủi, nhưng vẫn muốn khoảnh khắc này phải toàn tâm trao cho , tất cả đều là của !


   đẩy vào phòng khách, tay đẩy ngã thân thể của ở sô pha, thân thể cũng theo đó ngã xuống, đợi có bất kỳ phản kích, nụ hôn của chủ động dâng lên, ôn nhu mà mất lực độ, biểu lộ đoạt lấy . chủ động cởi xuống y phục của mình, trong khắc kia, Tô Tiểu Mễ muốn suy nghĩ tiếp mình là ai, thừa dịp trí óc vẫn chưa tỉnh táo hoàn toàn, muốn , như vậy hoàn toàn chiếm đoạt .


   Tay của vuốt ve da thịt , đôi môi chủ động hôn lên "cái đó" của , bú nó tựa như loại bản năng, học cũng biết, tựa như cả đời ra ngoài gặp hài tử bú mẹ dạng.


   # che giấu #


   Tay của dùng sức phủ ở nơi to tròn của , hung hăng nắm, phảng phất chỉ có như vậy mới có thể biểu đạt ra giờ phút này nội tâm rối rắm, đối với muốn ngừng mà được.


   "A..." bị dùng sức, đau đến khó nhịn.


   "Có phải rất đau ?" Trong mắt của có đau đớn, có hành hạ, có bá đạo.


   "Đau!" hai mắt như sao lộ ra trong suốt, đôi môi đỏ thắm tản ra mê người.


   vừa đau, tay của liền dùng sức siết chặt hơn.


   "Ừ... A... làm em đau... buông tay..."


   "... thả... chính là muốn em đau... muốn em nhớ ... làm em đau..." bá đạo, tà nịnh trong miệng, cho phép tia phản kháng.


   Tô Tiểu Mễ cắn răng, muốn đứng dậy, lại hung hăng ngồi xuống, phát ra tiếng vui mừng.


   "Ừ..." Lâm Khải bị kích động thân thể, tay của đặt ở eo của , qua lại thân thể của , làm dưới phập phồng.


   Tô Tiểu Mễ khép hờ mắt, tay gắt gao vòng qua cổ , đầu dựa vào đầu của , liếc mắt cái cũng dám nhìn hung hăng phát tiết lên mình, cảm giác mình giống như là sa vào nơi lối thoát, đắm chìm trong thế giới của , chỉ có giờ phút này, có thân thể của , bên cạnh , mới phát giác được người đàn ông này là của , đây là loại ý tưởng như thế nào, chính cũng hiểu nổi.


   cảm giác được trong cơ thể , hưng phấn, kích động...


   ngược lại đè ở người của , đem hai chân của để bờ vai , hung hăng đâm vào sâu thêm.


   "A..." Tô Tiểu Mễ lớn tiếng kêu ra ngoài, tay gắt gao bắt lấy phần lưng .


   # che giấu #


   " cho biết, thích ?" cử động lần liền hỏi lần.


   "Thích...Thích... Thích..." nhắm hai mắt, điên cuồng đáp trả, hận thể đem hung hăng nhu vào trong thân thể mình.


   lớn tiếng xong, ôm cổ về phía sau, hai hàng nước mắt nhàng chảy xuống, thế nhưng vĩnh viễn cũng thấy được.


   lớp sóng cao triều ở bên trong, đem tất cả của mình phóng toàn bộ trong cơ thể .


   ôm thân thể của , ôm ấp lấy , có buông ra.


   Cực lâu về sau, nghịch tóc của , mang theo tia cảnh cáo: " muốn em trả lại cho đứa !"


   "Được!" như vậy mềm mại đáp ứng .


   với rất nhiều, nhưng là mí mắt quá mệt mở ra được, dần dần chìm vào giấc ngủ. Khi tỉnh lại, bên cạnh bóng người.


   Nghĩ đến hết thảy phát sinh tối hôm qua, nhắm chặt hai mắt, cắn môi, đầu óc dị thường ràng, điều duy nhất nghĩ đến: Ngừa thai!

   Chương 116: Vô tình gặp được

   Tất cả lại giống như trở về trật tự vốn có, Tô Tiểu Mễ thu thập xong tâm tình của mình, cho mình tất cả cuối cùng qua, mà như cũ là Tô Tiểu Mễ, phải là vật thay thế của bất luận kẻ nào, đối với tất cả tối hôm qua, chỉ cho là giấc mộng, tỉnh mộng, cái gì cũng tốt rồi!


   Buổi sáng thứ hai, tất cả ban ngành đều bận rộn làm việc, Hạ Tử Vi và Ngô Diệu Linh lần đầu tiên nổi lên xung đột trực diện, hơn nữa là trong phòng làm việc.


   Hạ Tử Vi thế nào cũng nghĩ đến, hợp đồng vốn sắp tới tay lại bị Ngô Diệu Linh cầm lần nữa, biết vấn đề rốt cuộc nằm ở đâu cho nên trong xung động trực tiếp tìm Ngô Diệu Linh.


   "Tại sao hợp đồng CACH lại ở tay , chúng tôi vốn là hôm nay ký hợp đồng, có thể cho tôi lời giải thích ?"Hạ Tử Vi tận lực ổn định cảm xúc của mình.


   "Tôi và Vương tiên sinh rất quen thuộc, hai ngày trước ngoài ý muốn gặp nhau, ông ấy biết tôi làm ở công ty này nên chút do dự liền ký hợp đồng với tôi. Về điểm này, tôi quả tốt lắm, chưa được đồng ý của thực , ngại, gần đây tôi lại quá bận rộn nên có thời gian rãnh cho biết, nhưng tôi bảo đảm, hợp đồng này coi như của , vì khách hàng cơ bản chính là ký với . Về phần hợp đồng kí với tôi là do tôi biết, nhưng tôi xin với cấp điều hợp đồng này đến chỗ ." Ngô Diệu Linh giải thích từng câu, mặt tràn ngập ủy khuất và chân thành.


   "Ngô chủ quản, tôi nghĩ cũng rất ràng, đây phải là vấn đề hợp đồng thuộc về người nào, mà là việc tự mình can thiệp vào hợp đồng của đồng nghiệp, việc này đối với tôi mà là tuyệt đối thể tiếp nhận." Giải thích của Ngô Diệu Linh nghe vào ngược lại là Hạ Tử Vi cưỡng từ đoạt lý, nhưng thực tế người thua thiệt là .


   "Tử Vi, hiểu lầm tôi rồi, tôi phải như nghĩ đâu, lúc ký hợp đồng, tôi đơn thuần chỉ muốn vì ích lợi của công ty, hợp đồng này vô luận là người nào ký đều thuộc về công ty, mối quan tâm hàng đầu của công ty là khách hàng, sau đó đến nhân viên, vậy nếu nghĩ về mặt lợi ích, chẳng lẽ tôi thể tạm thay thế chút sao? Hơn nữa, tôi có ý nghĩ như tưởng tượng đâu." Ngô Diệu Linh nháy mắt to ủy khuất nhìn


   "Có ý này hay , trong lòng của ràng nhất! Đừng làm việc quá tuyệt đường người khác, chèn ép Hạ Tử Vi tôi, cũng đừng nghĩ sống tốt!" Hạ Tử Vi buông lời ác, nếu ép , truyền ra đoạn phim đó, nhìn xem ta làm sao ở công ty nữa.


   "Tôi biết thế nào mới có thể tin tưởng tôi, nhưng tôi có ác ý, tôi chỉ là suy nghĩ vì công ty, về sau tôi theo Vương tiên sinh bàn công việc nữa, lúc ký hợp đồng tôi cũng xem hợp đồng này tính vào thành tích của ." Giải thích của cao thượng vĩ đại, đứng ở lập trường công ty, thay Hạ Tử Vi ký hợp động, thành tích tính ở đầu Hạ Tử Vi, như vậy coi như Hạ Tử Vi phải cám ơn Ngô Diệu Linh chứ phải trách tội ấy.


   "Ngô chủ quản, tôi cám ơn nhân tình lớn cho tôi, nếu cho tôi, được thôi, tôi nhận, Vương tiên sinh cũng cần gặp nữa, còn có, tôi thận trọng với chút, về sau gặp phải hợp đồng của tôi, nếu như lại là người quen của Ngô chủ quản muốn ký hợp đồng, xin đứng ở lập trường đồng nghiệp trong công ty cho đối phương biết, hợp đồng này để cho đồng nghiệp phụ trách liên quan tới ký hợp đồng với ngài, mà phải ký hợp đồng, hiểu chứ?" Trong vẻ mặt nghiêm túc của Hạ Tử Vi tràn ngập cảnh cáo.


   Ngô Diệu Linh nhìn , vẫn là bộ dáng đáng thương, giống như thiện lương làm chuyện tốt cho Hạ Tử Vi, ngược lại còn phải bị Hạ Tử Vi dạy dỗ.


   "Yên tâm , Tử Vi, như vậy tôi tự nhiên biết làm sao, nhưng tôi muốn câu cuối cùng, bất kể tin , tôi có ác ý, cũng có suy nghĩ chuyện gì xấu, thành tích của tôi, khách hàng của tôi đều là tôi từng chút từng chút tích lũy lên, tôi tin tưởng nếu chân thành đối đãi ắt được người khác hiểu." cười cách độ lượng.


   Hạ Tử Vi nhìn , người phụ nữ này so với trong tưởng tượng của còn lợi hại hơn nhiều. Nhưng Hạ Tử Vi cũng phải là ăn rau cỏ, củ cải lớn lên, thiện lương của tuyệt đối có giới hạn, bảo đảm, nếu như lần sau Ngô Diệu Linh lại giở lại chiêu này, bất kể là cố ý hay là vô ý, để cho Ngô Diệu Linh sống tốt.


   *********


   Bên trong phòng giải khát.


   Vì hóa giải tức giận trong lòng Hạ Tử Vi, trước giờ tan ca, Tô Tiểu Mễ đại nghĩa với Hạ Tử Vi: "Bữa tối hôm nay muốn ăn cái gì, toàn bộ tính đầu mình!"


   "Mình muốn ăn tiệc lớn của nước Pháp, hơn nữa là khách sạn năm sao đối diện!" Hạ Tử Vi chút khách khí với .


   "Chị ơi, cậu là...! thôi, cậu có tức giận hơn nữa cũng thể ngược đãi dạ dày bản thân, chỉ có ăn ngon no bụng mới có tinh lực đối mặt vấn đề kế tiếp!"


   " nhìn ra, Tiểu Mễ nhà chúng ta càng lúc càng biết nghĩ cho mình rồi!"


   "Tất nhiên, là phụ nữ nha, tóm lại phải tự mình, ngay cả chính mình còn thương mình còn có thể trông cậy vào ai nữa?" Tô Tiểu Mễ cười híp mắt đá lông nheo với .


   "Khen cậu đôi câu lại bay lên trời rồi. Gần đây mình có rất nhiều việc muốn hỏi cậu, loay hoay mãi vẫn chưa hỏi được, thừa dịp tối nay, cậu mau chóng giải đáp ràng cho mình!"


   Mồ hôi của Tô Tiểu Mễ ứa ra như thác nước, biết Hạ Tử Vi muốn hỏi đến chuyện gì, có thể lừa những người khác, nhưng tuyệt đối gạt được Hạ Tử Vi, đầu của Tô Tiểu Mễ chuyển nhanh, phải chuẩn bị xong đáp án để lát nữa .


   *********


   Thời gian còn nhiều lắm, Tô Tiểu Mễ sửa sang lại cái văn kiện, chuẩn bị chút tan ca liền chạy ra.


   Giờ phút này, điện thoại nội bộ vang lên. Nghe điện thoại vang, lòng của theo bản năng căng thẳng, chỉ mong phải là Lâm Khải gọi điện thoại tới.


   Vừa cầm điện thoại lên, truyền tới chính là thanh của Lâm Khải.


   "Đợi lát nữa chúng ta ăn cơm , vẫn là nhà hàng lần trước hẹn, em thu dọn chút liền xuất phát." Lâm Khải có chút cứng ngắc ở đầu kia.


   " được." trả lời lại hai từ theo bản năng.


   "Em nghĩ em với ai?" Lâm Khải cầm điện thoại, có chút dám tin người này là cự tuyệt , khuya ngày hôm trước vẫn còn ở trong ngực khóc đến chết sống lại thích , mà bây giờ lại chơi chiêu này với . Truyện Sắc Hiệp -


   "Hôm nay Hạ Tử Vi tâm tình tốt, buổi tối ăn cơm chung, em thể cho ấy leo cây được." Tô Tiểu Mễ giảm thanh , chỉ sợ có đồng nghiệp nghe được sinh nghi.


   " là người đàn ông của em, tâm tình của cũng tốt!" Lâm Khải có chút bất bình trả lời, trong lòng , chẳng lẽ lại bằng Hạ Tử Vi? Đáng giận!


   "..." Nghe được lời đột nhiên mang theo tính trẻ con của , trong đầu Tô Tiểu Mễ như bay qua vô số con chim , đàn ông quan trọng, bạn thân cũng quan trọng, bên cạnh người đàn ông này có nhiều người phũ nữ khác nhau, mà bên cạnh bạn thân vĩnh viễn đều chỉ là vài người như mà thôi.


   "Cho phép em làm chủ lần, lần sau nhất định được như vậy nữa!"


   Tô Tiểu Mễ thậm chí còn kịp cám ơn, điện thoại bên kia cúp. Tô Tiểu Mễ cúp điện thoại, trong lòng lại dâng lên hồi ưu thương, ghét tâm tình như vậy.


   Hít sâu... Hít sâu...


   Cầm túi xách, tắtputer, lập tức lách người rời . Ở vừa tránh ra, Thôi Viên Viên bân cạnh lại lộ ra nụ cười, nụ cười này lạnh.


   *********


   Khung cảnh ưu nhã, khúc dương cầm lưu loát, mùi thơm đồ ngọt hòa lẫn rượu đỏ, làm cho khẩu vị người ta nhịn được bắt đầu khó nhịn.


   "Tiểu Mễ, tối hôm nay hai tụi mình uống nhiều chút, như thế nào?" Hạ Tử Vi lại tái phát cơn nghiện rượu.


   "Cậu muốn chơi mình à, rượu đỏ nơi này so với quầy rượu ngoài kia còn đắt hơn, cậu uống ít chút cho mình! tại thể so với trước kia, hai tụi mình đều phải kiềm chế lại." Tô Tiểu Mễ làm ra vẻ mặt vô cùng thống khổ, giá tiền chai rượu đỏ nơi này cũng vừa, tốt bụng mời bạn thân uống rượu, còn muốn lường gạt số lớn hơn, quay đầu lại nhất định phải nhớ khoản nợ này.


   "Xem cá tính kiểu người bình dân của cậu kìa, chậc... chậc... tới chỗ này cao nhã cũng phải giả bộ cao nhã!" Hạ Tử Vi đắc ý giọng cười , "Để chị đây cho em biết, giả bộ là thế nào!"


   Hạ Tử Vi ném mị nhãn, mỉm cười nghiêng người, giơ tay lên vẫy, phục vụ mặc áo vest liền nhanh chóng tới.


   " chai rượu đỏ Chateau Lafite Rothschild năm 92, lại thêm hai phần thịt bò bít tết nửa chín, cộng thêm phần nước ép rau cải!" Hạ Tử Vi quen thuộc, thanh ngọt ngào mang đầy xúc động.


   "Vâng, hai vị chờ lát." Phục vụ tao nhã lễ độ thối lui khỏi.


   Tô Tiểu Mễ cắn chặt hàm răng, hận thể cắn Hạ Tử Vi cái mạnh.


   "Chớ trừng mình! Mình biết cậu tốt nhất mà!" Hạ Tử Vi mỉm cười nhìn về phía .


   "Rượu đỏ Chateau Lafite Rothschild năm 92? Cậu điên rồi! Cậu có biết nhiêu đó thôi là bằng nửa tháng tiền lương nha!" Tô Tiểu Mễ cắn răng nghiến lợi , quá điên cuồng, gánh được, rượu này uống đến cả thịt cũng đau! Giờ phút này, vô cùng hối hận khi lỡ dại theo Hạ Tử Vi đến chỗ này.


   Nhìn từng chút, từng chút rượu đỏ đổ vào trong ly, Tô Tiểu Mễ liền suy nghĩ, giọt là bao nhiêu tiền, phải làm ra bao nhiêu cái phương án mới có thể kiếm về.


   "Nhìn ánh mắt tham tiền của cậu kìa, chớ nhìn chằm chằm! Hôm nào cậu kết hôn, chị đây bao tiền lì xì cực lớn!" Hạ Tử Vi cho cái xem thường, đưa ly rượu tới trước mặt , "Nếm thử rượu đỏ Chateau Lafite Rothschild năm 92 này xem, mùi vị tương đối tệ."


   Kết hôn? Đó là chuyện cả đời, rượu mắc như vậy, uống mới là lạ, ngửi mùi vị này muốn say.


   Hai người nhàng chạm ly, Hạ Tử Vi giọng : "Thành thực khai báo cho mình, bạn trai cậu rốt cuộc là thần thánh phương nào? Bên ngoài truyền lộn xộn lung tung, cái gì mà ở nước Mỹ, cậu khoác lác quá nha!"


   Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu nhìn , chuẩn bị tới bài diễn văn để giải thích, lời còn chưa ra miệng, cách đó xa lại có người đàn ông dáng dấp quen thuộc tới, trùng hợp như vậy chứ? ?
   Last edited: 8/12/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :