1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 117: Vô tình gặp được 2

   Hạ Tử Vi nhìn ánh mắt hơi phát ngốc của , quay đầu lại nhìn sang, cũng kinh ngạc, đó phải là học trưởng Lý Triết trước kia Tô Tiểu Mễ thầm mến sao?


   "Tiểu Mễ!" Lý Triết ràng nhận ra , lại nhìn bên cạnh, ngay sau đó chào hỏi "Hạ Tử Vi!"


   "Học trưởng, trở về lúc nào a?" Hạ Tử Vi nhìn đến , khó tránh khỏi có chút kích động.


   Tim Tô Tiểu Mễ nhảy vọt, người đàn ông trước mắt này là người khác phái duy nhất thầm mến thời học sinh, hơn nữa thầm mến hai năm, thống khổ lại rối rắm, bây giờ thay đổi nhưng giống như cái gì cũng thay đổi.


   Khi cười hơi mím môi, giọng vĩnh viễn đều tràn đầy từ tính, đôi mắt ôn tình như nước ngay từ giây phút ban đầu đả động Tô Tiểu Mễ, mềm mại giống như cát mịn Maldives[1].


   "Ngày hôm qua mới vừa trở lại, nhìn thấy hai em là rất vui!" Lý Triết vừa về nước gặp hai vị học muội xinh đẹp, tâm tình cũng rất hưng phấn, đặc biệt là thấy Tô Tiểu Mễ, mặc dù tuổi tăng lên nhưng so với lúc trong trường học càng có nét cuốn hút hơn, thoát khỏi vẻ non nớt của học sinh, càng tăng thêm phần quyến rũ và nhu tình của phụ nữ.


   "Có thể gặp lại học trưởng Lý Triết, em và Tiểu Mễ đều rất vui vẻ a!" Hạ Tử Vi nhìn Lý Triết, người đàn ông này vẫn đẹp trai như vậy, như là lúc trong trường, trách được năm đó Tiểu Mễ si mê người đàn ông này như vậy, nhịn được cười : "Sao thấy học tỷ?"


   Lý Triết rất rộng rãi thẳng thắn : " năm trước tụi chia tay, muốn sống ở nước Mĩ, mà ấy muốn trở về Bắc Kinh, mâu thuẫn kéo dài khiến hai người càng ngày càng xa cách."


   Vừa nghe đến tin tức chia tay, tâm tình Hạ Tử Vi dâng trào, nhịn được cho Tô Tiểu Mễ nhiều ánh mắt, ý bảo nhanh chóng hành động, đừng bỏ qua cơ hội tốt lần thứ hai nữa.


   "Hai em thế nào rồi?" cười nhìn về phía các .


   "Chúng em vẫn còn như xưa, ha ha..." Hạ Tử Vi rất nhiệt tình đáp trả, nhìn Lý Triết, ánh mắt của luôn vô ý liếc về phía Tô Tiểu Mễ, cảm thấy mọi chuyện bắt đầu hấp dẫn, có thể khiến cho Tô Tiểu Mễ , là chuyện vui trong cuộc sống của Hạ Tử Vi .


   "Em đến phòng rửa tay chút, hai người trò chuyện trước, hồi ba chúng ta nhất định phải tụ hội lại vui!" Hạ Tử Vi rất thức thời nhường chỗ cho hai người, để cho hai người đơn độc hồi.


   Lúc vẫn quên nháy mắt với Tô Tiểu Mễ, Tô Tiểu Mễ vẫn như còn trong mộng, chưa hồi hồn lại, cuộc sống này con mẹ nó quá trùng hợp .


   Khi Tô Tiểu Mễ nghĩ đây là trùng hợp, chuyện trùng hợp máu chó hơn xảy ra, nhìn thấy Lãnh Tĩnh Thi và Lâm Khải song song vào. theo bản năng cúi đầu, muốn làm bộ như có nhìn thấy.


   Nhưng luôn có người nguyện ý bỏ qua cho .


   "Tiểu Mễ... là đúng dịp a!" Lãnh Tĩnh Thi kéo cánh tay Lâm Khải xuất ở trước mặt .


   "Tĩnh Thi, Lâm tổng, nghĩ tới ở chỗ này có thể gặp được hai người, vừa đúng lúc." Tô Tiểu Mễ có chút biết làm sao, thậm chí quên phải giới thiệu người đàn ông bên người .


   "Vị này là?" Lãnh Tĩnh Thi cười đến rất dụ.


   "Tôi là học trưởng của Tiểu Mễ, Lý Triết, mới trở lại từ Mĩ, hân hạnh gặp hai vị." Lý Triết rất rộng rãi chào hỏi.


   "Học trưởng của Tiểu Mễ? Ở nước Mĩ? ra chính là bạn trai của Tiểu Mễ?" Lãnh Tĩnh Thi đột nhiên giống như phát vùng đất mới, vui mừng .


   Lý Triết nghe xong ngẩn người nhìn Tô Tiểu Mễ, chỉ thấy sắc mặt ửng đỏ, hai mắt hơi cười, cong thành hình trăng khuyết đẹp mắt, nụ cười của vẫn như lúc ở trường học, trong suốt, thư thái.


   Tô Tiểu Mễ đỏ mặt tại chỗ hồi, lúng túng muốn nhảy xuống hố, sao cứ luôn thất bại như vậy, quá mất mặt !!!


   Khi chuẩn bị giải thích, Lý Triết lại bước bước lớn về phía Tô Tiểu Mễ, ôm hông của : "Ừ, đúng vậy, tôi chính là bạn trai ấy."


   Tô Tiểu Mễ hóa đá tại chỗ, cặp mắt thâm thuý thấy đáy của Lâm Khải giống như băng, thả ra sát khí hung hăng, chỉ có thể xem như nhìn thấy... nhìn thấy...


   Lâm Khải quét mắt bàn ăn cái, chai rượu đỏ Chateau Lafite Rothschild năm 92, hai ly rượu, người này là lớn mật, cư nhiên láo với là Hạ Tử Vi tâm tình tốt nên ăn cơm với , lại nghĩ rằng cự tuyệt để ra ngoài hẹn hò với người đàn ông khác, còn bị bắt tại trận.


   Gương mặt như hoa cười có lúm đồng tiền, gương mặt lạnh lùng cương nghị như núi băng, cách tầm mắt của càng ngày càng xa.


   Ánh mắt cuối cùng của Lâm Khải rơi vào người khiến lạnh đến phát rét, mặt vẫn còn gượng cười đưa mắt nhìn họ rời vào phòng bao xa hoa thuộc về thế giới của hai người họ.


   Nhìn thấy nụ cười có chút nhẫn của Tô Tiểu Mễ, Lý Triết có chút áy náy : "Vừa rồi chủ động thừa nhận, biết có giúp được em hay , nếu như gây thêm phiền phức cho em, cho xin lỗi, vô ý."


   " có gì đâu, cám ơn !"


   "Tiểu Mễ, có việc hiểu, biết có thể hỏi em hay ?" Lý Triết có chút cẩn thận hỏi, năm đó ở trường học, ở tiểu học muội này có cái gì đó rất khác biệt khiến cho nhịn được muốn tốt với hơn, thế nhưng lúc đó có bạn rất tốt, hơn nữa bọn họ là bởi vì nhau mới đến cùng nhau.


   Có lúc tình cảm, luôn làm cho người ta cảm thấy rất quái, tựa như đối với Tô Tiểu Mễ, năm đó, ở người có lẽ từng có chút rung động hoặc là muốn phát sinh cái gì. Năm đó chuyện thành bây giờ lại còn có cơ hội gặp nhau, vậy chứng minh ông trời thành toàn bọn họ, muốn đền bù tiếc nuối năm đó.


   " muốn biết tại sao Tử Vi em có bạn trai, mà vừa rồi kia lại cho rằng học trưởng là bạn trai của em, lại còn ở nước Mĩ, hơn nữa còn trực giác , phải ?" Tô Tiểu Mễ cũng rất thản nhiên, có lúc muốn chối bỏ, đặc biệt là khi cảm thấy lòng mệt mỏi.


   "Ừ, nếu như em cảm thấy rất khó xử, cần cho !"


   Nụ cười của ôn nhu mà ấm áp, giống như trận gió phất qua tim của .


   "Đây ra là hiểu lầm, cứ xem như hiểu lầm là được!" Tô Tiểu Mễ cười tiếng, giải thích quá nhiều cảm thấy rất mệt mỏi và cần thiết, cũng tin tưởng có thể hiểu được.


   "Em hiểu lầm chính là hiểu lầm, nhưng nếu như sau này em có gì cần giúp có thể tìm , nhớ kỹ điều, vĩnh viễn là học trưởng của em!" Tay của rất thân mật vuốt ve đầu của .


   Tô Tiểu Mễ có tránh né, hành động này giống như khiến cho bọn họ trở lại thời đại học.


   *********


   Bên trong phòng, Lâm Khải cởi áo khoác, sau đó ngồi vào vị trí, hơi nhắm mắt lại, màn vừa rồi nhanh chóng ùa về trong đầu , Lý Triết rất tự nhiên hào phóng ôm eo Tô Tiểu Mễ, mà có phản kháng... rất rộng răi thừa nhận là bạn trai của , bàn ăn chỉ có hai cái ly...


   Lãnh Tĩnh Thi nhàng đến phía sau , tay bé đặt ở bả vai của , nhàng xoa bóp.


   "Gần đây có phải mệt chết hay ? Em xoa xoa giúp !" Tay bé của mềm dẻo có chút lực nào.


   "Tĩnh Thi..." giọng gọi tên của .


   " ..." Thanh của đột nhiên dừng lại ở đây, mà ánh mắt của vô ý nhìn đến vết cào mơ hồ vai .


   Tay của có chút cứng ngắc dừng bờ vai , đôi môi mím chặt, những dấu vết này ràng, đó phải là cào, thậm chí lâu có chạm qua thân thể của .


   " suy nghĩ gì đấy?" Thấy đột nhiên có cái gì đúng, hơi quan tâm .


   " suy nghĩ về ." Tay bé của đưa đến trước ngực , đầu tựa vào bả vai của , thấp giọng đáp lại.


   " ở trước mặt em, em còn nhớ à?" Tay của nhàng vỗ tay của .


   "Vô luận ở đâu em cũng nhớ , thời thời khắc khắc, hận thể từng giây từng phút ở chung với ." Thân thể của đột nhiên xoay người ngồi ở đùi của , hai tay vòng lên ôm cổ chặt.


   "Đứa ngốc!" Tay của điểm mũi .


   "Khải, có thể có ngày chán em hay ? còn em nữa?" chu cái miệng nhắn, làm nũng.


   "Làm sao có thể, em còn có thể ai?" Lời của giống như là loại tự hỏi, sâu trong nội tâm, chính cũng muốn biết đến tột cùng ai.


   "Vậy chúng ta kết hôn , có được hay ?" Cái miệng nhắn của hôn lên bờ môi của , thanh mềm nhũn. Đính hôn có nghĩa là kết hôn, cần chính là người đàn ông này chân chính thuộc về , từ thân thể đến trong lòng, rồi đến luật pháp, người đời phải biết nữ chủ nhân Dung Khoa chính là Lãnh Tĩnh Thi , phải là người phụ nữ nào khác.


   Vừa nghe đến hai chữ kết hôn, lông mày Lâm Khải nhịn được khẽ nhăn thành đoàn. -


   còn nhớ vì Tô Tiểu Mễ cho biết bỏ con của bọn họ, mới đến cầu hôn Lãnh Tĩnh Thi, nhưng cuối cùng, theo bản năng kết hôn thành đính hôn.


   "Nhìn rối rắm thành như vậy kìa... giống như lấy em có rất nhiều tổn thất... Tĩnh Thi đau lòng..." lắc lắc đầu, tay bé lại nhàng áp vào mặt của .


   "Chúng ta mới vừa đính hôn, tại lại kết hôn có chút sớm, chờ thêm thời gian nữa, được ?"


   "Ừ, tất cả nghe theo !" gật đầu, đưa đôi môi đến bờ môi của , đầu lưỡi ôn nhu đưa vào.


   Lâm Khải nhàng đáp lại.


   "Tối hôm nay em muốn ở chung với , có được hay ?" Bàn tay luồn vào bên trong áo của , nhàng vuốt ve .


   Lâm Khải trầm mặc, lại do dự, giờ phút này, chỉ muốn biết Tô Tiểu Mễ đến tột cùng chơi trò gì.


   " cũng lâu có cùng em rồi? Em nhớ ...Rất nhớ... Rất nhớ..." Thanh của vang ở bên tai của thấp.


   "Mới vừa nhận công ty, rất nhiều chuyện phải làm, cho nên thời gian cùng em cũng ít chút." lại kiếm cớ lần nữa, ở trước mặt Lãnh Tĩnh Thi, càng ngày càng viện cớ.


   "Nhưng em rất muốn mà!" nho cầu khẩn, khát vọng trong ánh mắt lại càng ngày càng đậm.


   Thân thể của dán chặt , tư thái mềm mại mà đẫy đà luôn là loại hấp dẫn.


   "Gần đây có chút mệt mỏi, lần sau bù cho em, chờ hết bận nghỉ phép với em, có được hay ?" biết tại sao, giờ phút này, tuyệt muốn chạm vào Lãnh Tĩnh Thi.


   "Có ?" vui mừng cười "Vậy lần này bỏ qua cho !"


   Cái trán của đụng cái trán của , thân mật dứt.


   Mà suy nghĩ của lại bay tới nơi khác, thân thể của có thể cảm giác được, muốn đụng ! Rốt cuộc người phụ nữ nào có mị lực lớn như thế, khiến cho Lâm Khải ngay cả đụng vào cũng muốn?


   nhất định phải tìm ra người kia! Ôm thân thể của , ánh mắt lại càng ngày càng lạnh.


   ~[1]Maldives: Maldives là quốc đảo ở Ấn Độ Dương được hình thành bởi chuỗi kép của 26 đảo san hô trải dài từ phía bắc đến nam quần đảo Lakshadweep của Ấn Độ, bao quanh lãnh thổ gồm 1.190 đảo , trong đó có khoảng 200 đảo có người dân sinh sống.


   Điểm đặc biệt ở Maldives là có danh lam thắng cảnh, bảo tàng hay văn hóa địa phương để du khách tham quan, thưởng thức.Nơi đây thực là thiên đường nghỉ dưỡng bởi bạn có thể dành cả ngày để nghỉ ngơi, tắm nắng, lặn biển...hay trải lòng mình với thiên nhiên cùng nắng gió, sóng biển du dương và những hàng cọ cao vút.

   Chương 118: Em rốt cuộc chơi trò gì?

   Tô Tiểu Mễ nằm ở bên trong bồn tắm nghe nhạc, hơi nhắm hai mắt, mùi thơm tinh dầu trấn định suy nghĩ nhạy cảm của , toàn tâm để cho mình bình tĩnh, buông lỏng.


   Sau lúc lâu, ra từ trong bồn tắm, nước từ phía từng chút từng chút vẩy vào da thịt mềm mại của , tràn qua cổ của , chạm đến sợi dây chuyền đặc chế, có vài thanh khác thường truyền đến, tay của nhịn được nắm chặt.


   Khi quấn quanh khăn tắm ra, Lâm Khải ngồi ghế salon.


   Tô Tiểu Mễ có chút kinh ngạc dừng lại đứng yên tại chỗ, biết nên tiến lên hay là lùi lại " phải ở bên cạnh Lãnh Tĩnh Thi sao? Tại sao lại xuất ở chỗ này?"


   "Chẳng lẽ em hoan nghênh?" Con ngươi trong trẻo lạnh lùng của , quét qua vòng.


   Những lọn tóc vẫn còn nước, khăn tắm màu trắng quấn quanh thân thể trần truồng của , chân thon dài phát ra dụ hoặc. Da thịt trắng noãn còn hơi nước, đôi môi màu hồng kia mê người, khiến nhịn được nghĩ muốn gặm...


   Chỉ nhìn thân thể của kìm hãm được sinh ra phản ứng, người phụ nữ này luôn cần phải làm gì, chỉ đứng ở nơi đó muốn chạm đến . chỉ là mê luyến thân thể của , tự với mình trong nội tâm như vậy.


   "Làm gì có, tới em cao hứng." Tô Tiểu Mễ cười, từng bước từng bước qua, ngang qua bên cạnh rồi, lại : "Em thay quần áo rồi trở ra."


   Tô Tiểu Mễ theo bản năng muốn bảo vệ mình, cũng muốn thường xuyên có tiếp xúc mật thiết thân thể với quá mức, bởi vì thích mang bao cao su người, cũng chuẩn bị, khi phát sinh quan hệ, nhất định uống thuốc tránh thai, uống loại thuốc này nhiều tất nhiên tạo thành ảnh hưởng tốt cho thân thể.


   còn chưa kịp xoay người, tay của duỗi cái liền lôi đến trước mặt của mình, vừa dùng sức, khăn tắm người bị tay kéo ra, những đường cong hoàn hảo trong nháy mắt ra ở trước mặt .


   Tô Tiểu Mễ theo bản năng che lại dải đất bí của .


   "Ở trước mặt , em còn chỗ nào chưa bị xem chứ!" Thanh của có chút thô bạo khó nhịn, tư thế nửa ngồi như như của khiến cho càng thêm muốn có .


   "Em..." Tô Tiểu Mễ có chút vô lực nhìn , thân thể từ từ ngồi chồm hổm xuống, trong lòng có chút thấp thỏm, nhưng tay vẫn nhặt khăn tắm bị ném xuống đất lên, thể tiếp nhận mình trần truồng ra ở trước mặt người đàn ông, có chuẩn bị tâm lý, cũng muốn chịu đựng vũ nhục như vậy.


   "Lời của tôi, em lại coi như gió bên tai?" Khi tay của sắp chạm đến khăn tắm, thanh lạnh như băng của vang ở sau đầu .


   " nên như vậy, có được hay ?" Tay của có nhặt tiếp, thân thể dừng ở bên cạnh , mặt hơi nghiêng ngước lên, mang theo tia cầu khẩn nhìn .


   "Tô Tiểu Mễ, đừng có dùng loại ánh mắt này nhìn tôi, tôi là Lâm Khải, phải là những người bạn trai kia của em!" Giọng của mang theo tia giễu cợt.


   biết, lại hiểu lầm, chỉ là hiểu lầm như vậy có lời nào có thể .


   "Đứng lên!" giống như là cố ý gây khó khăn cho .


   Tô Tiểu Mễ cố nén ủy khuất trong lòng, nhưng chân lại giống như có khí lực, thế nào cũng đứng nổi, trong tiềm thức, cho phép mình thế này.


   "Tôi có cần lặp lại lần hai ?"


   "Giữa chúng ta, nhất định phải như vầy sao?" lại cầu khẩn lần nữa, hi vọng có thể bỏ qua cho .


   "Giữa chúng ta, em cảm thấy giữa chúng ta là quan hệ như thế nào? Chẳng lẽ em cho rằng tôi loại phụ nữ như em sao? Em trừ thân thể có thể khiến cho tôi vui vẻ ra, còn có cái gì khác có thể khiến cho tôi vui vẻ?" dùng hết mọi thứ vũ nhục , nghĩ đến lừa gạt mình, liền hận thể khiến cho xuống địa ngục.


   Tại sao? Mỗi lần chút thay đổi với , lại làm ra chuyện khiến mất lòng tin với lần nữa, luôn miệng , xoay người lại hẹn hò với người đàn ông khác. chỉ nhìn đến hiệp ước tình nhân của họ, còn khiêu chiến với tôn nghiêm của , dám lén làm loạn, bắt đền lại gấp bội.


   Vết thương còn chưa lành của Tô Tiểu Mễ giống như lại bị hung hăng xé rách lần nữa, người có thể khiến có cảm giác đau đớn này chỉ có mình Lâm Khải.


   chỉ là tình nhân của , là lỗi của . có lý do gì, cũng thể khiến cho Lâm Khải cũng giống như . Thân thể đứng lên từng chút, từng chút .


   Phần lưng đường cong duyên dáng, nhịn được lấy tay nhàng vuốt ve từ xuống.


   "Xoay người lại." muốn đối diện , muốn chỉ lõa tâm còn phải trần truồng.


   "Đừng để cho tôi đợi quá lâu, nhẫn nại của tôi em cũng biết." Đặc biệt là với , nhẫn nại của luôn ngắn.


   nhàng hít vào, ngón tay nhàng nâng lên, từ từ lau nước mắt cẩn thận chảy ra từ mắt trái, dùng sức nặn ra nụ cười tươi, thân thể từ từ quay lại, mang theo mỉm cười nhìn thẳng vào mắt .


   cười, tươi sáng như hoa đào, trong mắt chảy xuôi sầu bi nhàn nhạt. Coi như cười xinh đẹp hơn nữa cũng chỉ càng biểu thêm lạnh nhạt, mọi thứ đều chạy khỏi ánh mắt của .


   Tô Tiểu Mễ, em cho rằng giả bộ là có thể lừa dối tôi dễ dàng như thế sao?


   "Chỗ này của em, trừ tôi ra còn có người nào khác ?" Tay của nhịn được đưa tới, từ cổ của đường trợt xuống nơi mềm mại đầy đặn của nhàng vẽ khoanh tròn.


   Tô Tiểu Mễ mỉm cười, thậm chí cả lời cũng cười đến ra, chớ đừng trả lời vấn đề như vậy.


   "Độ chuyên nghiệp của em luôn rất tốt, phải sao?" Ngón tay của chợt dùng sức nắm nụ hồng của , đau đến nhịn được nhàng rên lên tiếng.


   " ra ... em vẫn rất nhạy cảm, phải sao? Tôi chỉ hơi trêu chọc, em liền khống chế được mình." từng điểm từng điểm xâm chiếm thân thể của , vũ nhục thân thể .


   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là cười, đúng, làm chuyện gì đều cần kinh nghiệm, ông chủ hà khắc, thích nhân viên của ra sức làm việc, cũng thích nhân viên của nhìn đến nội quy công ty, lấn đến đầu của , cho nên phải làm nhân viên hợp cách, thậm chí là nhân viên cả giường cũng hợp cách!


   "Tôi muốn em cho tôi biết, cái chỗ này..." Ngón tay của theo nụ hồng của nhàng đâm xuống, "Trừ tôi ra còn có người nào khác chạm qua ?"


   Tô Tiểu Mễ tức cười.


   có chút gầm hỏi lại lần nữa.


   "Có!" cắn môi trả lời, cố biểu khuôn mặt tươi cười tốt đẹp lần nữa.


   "Mấy?" Ngón tay của dường như muốn xuyên qua ngực của , cứ ấn xuống dưới, ngậm miệng chặt để cho mình phát ra thanh khiến cho cho rằng mình rất dâm tiện.


   " nhớ ." Tô Tiểu Mễ muốn nhớ lại những đoạn thời gian đáng nhớ kia.


   "Vậy sao? Người nào chạm qua thân thể em, em cũng thể nhớ , quá tùy ý ! Có phải hiệp ước của chúng ta vừa kết thúc, em cũng nhớ tôi từng chạm vào thân thể của em hay ?" Mặt trầm nhìn qua giống như kết tầng băng sương.


   Tô Tiểu Mễ muốn quất tới hai bàn tay, dù có nhớ người đàn ông nào nữa cũng nhớ đến tên đàn ông đáng chết vô số lần này, lần đầu tiên cũng cho người đàn ông này, luôn là người đàn ông đầu tiên của , người đàn ông đầu tiên khiến nạo thai...


   " , Lâm tổng ưu tú như vậy, đối với em lại tốt như vậy, em nhất định nhớ." giả dối , giả đến mình cũng muốn nôn mửa.


   "Cái miệng nhắn càng ngày càng ngọt rồi, tư cách làm tình nhân đúng là tiến bộ rất nhanh!" che dấu chút nào châm chọc qua, càng có thể khiến bị vũ nhục liền càng muốn chỉnh .


   "Cám ơn Lâm tổng khích lệ, nếu như còn có chỗ làm tốt, Lâm tổng có thể ra, em cũng có thể sửa!" Nếu như những công thức hóa kia có thể giải quyết tất cả vấn đề, có thể khiến cho song phương đều bị thương tổn, như vậy chuyện tốt đẹp cỡ nào, nhưng chuyện này chỉ vĩnh viễn tồn tại trong tưởng tượng.


   "Kế tiếp, thành trả lời là tốt rồi!" Sắc mặt của tà ác.


   Tay của theo ngực của đường xuống phía dưới, cảm nhận được da thịt của run run, càng run càng hưng phấn.


   "Nơi này, trừ tôi còn có người đàn ông nào khác?" Ngón tay của trượt xuống quanh chỗ bí mật của .


   xấu hổ đến mức muốn thoát , nhưng thân thể trần truồng của căn bản có cho phép thoát , coi như chạy, có thể chạy trốn tới đâu, chỉ cần Lâm Khải muốn tìm , có thể trốn đến đâu?


   "Trả lời tôi! Tôi muốn nghe lời ." Thân thể của đứng lên, ngón tay vẫn từ từ ma sát quanh thân , khiến cho vừa thống khổ vừa xấu hổ.


   "Trừ ra, còn có người." Sau khi xong, nhắm chặt cặp mắt, biết, người đàn ông này nhất định bỏ qua cho , nhưng phải cho biết, trừ Lâm Khải ra, Tô Tiểu Mễ từng có người đàn ông khác, mặc dù chưa tới nón xanh, nhưng cũng cắm sừng cho , đây coi như là loại trả thù ngôn ngữ biến hình sao?


   "Tiện nhân!" Biểu tình của Lâm Khải khẽ vặn vẹo, lần đầu tiên của cho , cách khác sau khi biết vẫn cấu kết với người khác, điểm này, làm sao có thể khiến phẫn giận.


   " xin lỗi, Lâm tổng, cái này là thể thay đổi, nhưng em chịu trách nhiệm cho biết, người đàn ông này là ở trước khi chúng ta ký hiệp nghị." có thể đeo tội danh, nhưng thể chịu tiếng xấu thay cho người khác.


   "Người nào? Là Hiên thiếu gia hay là học trưởng đó?" đè thấp cổ họng khạc ra thấp, từng chữ như xuyên thấu qua thân thể của .


   " biết, giống như ban đầu xảy ra quan hệ với ." Y - www.


   "Trừ tôi, em còn có tình đêm với người khác?" Người phụ nữ này, rốt cuộc biết được bao nhiêu?


   "Đúng vậy, ở Tây Hồ, cứu em, cho nên em đem mình cho , cho nên, trừ ra, em từng có người đàn ông khác." Tô Tiểu Mễ căn bản cũng biết, cứu lên cũng phải là Thân Vĩ Văn, thực chất chính là Lâm Khải, chẳng qua là biết.


   Lâm Khải nghe được đáp án của , tất cả tức giận đều đột nhiên ném ra sau ót, ra người phụ nữ này căn bản cũng biết người triền miên với cả đêm ở Hàng Châu ra chính là Lâm Khải .


   Nếu muốn biểu đạt mình có hai người đàn ông, vậy cần gì phải vạch trần , để cho cho là mình được như ý phải cũng là loại tổn thương? càng thêm tin tưởng, Tô Tiểu Mễ trừ ra cũng có tên đàn ông thứ hai từng chạm , về điểm này, lòng tự ái đàn ông của giống như lấy được thoả mãn cực lớn.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 119:Em rốt cuộc muốn chơi trò gì? 2

   Tô Tiểu Mễ dự liệu được, Lâm Khải lại có phản ứng gì quá lớn.


   "Người đàn ông kia làm cho em rất vui vẻ sao?" Lâm Khải phảng phất muốn trêu cợt chút, mang theo ý cười xoa cằm của , quên mất mình tới nơi này ý đồ muốn trừng phạt láo .


   "Dĩ nhiên." Muốn cho người đàn ông đau, liền đả kích về "phương diện kia" được, đây là Hạ Tử Vi cho biết, Tô Tiểu Mễ nhớ, chút khách khí dùng người Lâm Khải.


   "So với còn có thể làm cho em vui vẻ hơn?" Khóe miệng ngược lại dấy lên tia cười giảo hoạt, muốn biết người này kế tiếp trả lời thế nào.


   "Lâm tổng, cái này nên lấy ra so sánh." hảo tâm khuyên can , hi vọng có thể sớm hỏi tới nữa, bằng cho mặt mũi, đến lúc đó thể trách khách khí


   " tại chính là muốn so sánh."


   "Nhưng em sợ làm bị tổn thương, hơn nữa em cũng muốn láo." Khuôn mặt tươi cười như hoa mang theo tia giảo hoạt.


   Lâm Khải liếc nhìn cái, há lại biết người phụ nữ này suy nghĩ gì sao? Chẳng qua là thích xem bộ dạng thất bại của , mong đợi chuyện sắp xảy ra kế tiếp.


   " sợ bị thương tổn, thế nào em chẳng lẽ biết? Em cứ việc , rất về bản thân mình." thập phần tin tưởng đáp trả


   " chắc chứ?"Tô Tiểu Mễ hỏi ngược lại.


   "Dĩ nhiên!"


   "Nếu Lâm tổng muốn biết đáp án, vậy em cho biết, mặc dù cũng rất lợi hại, nhưng người kia so với lợi hại hơn, cũng biết em luôn thích láo, tất cả mọi điều em đều là ."


   "Tô...Tiểu... Mễ..." từng chữ ra, người phụ nữ này đúng là muốn đả kích , có đủ ghê tởm! Nếu như người đàn ông kia phải là Lâm Khải, Tô Tiểu Mễ ra lời như vậy, chắc có thể đem xé rách.


   "Được rồi, em sai lầm rồi, làm tình nhân hợp đồng, em dĩ nhiên cũng phải khen Lâm tổng lợi hại." Phía sau phát sinh chuyện gì kinh khủng muốn để ý tới, có thể có cái cơ hội làm khó tên đáng chết này nhất định buông tha, ai kêu vũ nhục như thế!


   " có bao nhiêu lợi hại, em nghe chút!" Bờ môi của nhịn được nhàng hôn cái, mỉm cười nhìn về phía hai mắt của .


   "Chi tiết này, Lâm tổng, cũng nên hỏi." Người đàn ông này chừng sau đó liền trở mặt, cho nên cẩn thận vẫn hơn.


   " muốn em , em phải ."


   " rồi Lâm tổng lại vui, em lại vi phạm hiệp ước, cần gì phải như vậy." Tô Tiểu Mễ úp úp mở mở


   Lâm Khải nhìn sắc mặt Tô Tiểu Mễ có chút đắc thắng, trong lòng nhịn được nở nụ cười, nhất định phải bắt ra, sau đó hung hăng làm cho quá khứ lần nữa quay lại.


   "Em , bảo đảm, lần này em cái gì đều so đo, ngay cả về sau cũng so đo!" Lâm Khải đột nhiên nghiêm túc nhìn bảo đảm. Truyện Tiên Hiệp - -Y


   " chứ?" Tô Tiểu Mễ đơn giản thể tin được, não người này bị co rút? thông minh như vậy, ám hiệu ràng như vậy, chẳng lẽ biết sắp sửa ra là chửi kém cỏi chuyện giường, so với người đàn ông kia đều bằng góc sao?


   "Dĩ nhiên, gạt em!"


   "Nhưng là..." Tô Tiểu Mễ trong đầu thoáng qua tia nghi ngờ, người đàn ông này tốt như vậy, rồi dễ dàng bỏ qua cho đâu.


   "." Tay của dùng sức siết chặt cằm của .


   Tô Tiểu Mễ hạ quyết định, người đàn ông này buộc , kia đừng trách hạ thủ lưu tình.


   " ấy so với hiểu được phụ nữ nhiều hơn, cũng biết làm như thế nào để cho đối phương vui vẻ!" Tô Tiểu Mễ dầu gì cũng là làm công việc sáng tạo, muốn dối chẳng lẽ ra được hay sao.


   "Chẳng lẽ làm cho em vui vẻ?"


   "Dĩ nhiên phải, chẳng qua cảm giác vui vẻ giống nhau, loại là phát ra từ bản năng, trái ngược với loại phải là bản năng." Tô Tiểu Mễ cười, lần này, cười từ trong nội tâm cười, nghĩ đến có thể trả đũa, trong lòng cảm thấy thống khoái.


   "Ý của em là có thể để cho em cảm thấy vui vẻ cách nguyên thủy nhất, phải ?"


   "Đúng vậy!"


   "Trừ những thứ này, còn có gì khác sao?" muốn nhiều chút, càng nhiều càng tốt.


   "Thủ pháp của người đó cũng hơn , so với có kiên nhẫn hơn, cũng biết hơn phụ nữ cần chính là hình thức tốc độ." Muốn về việc làm thế nào đàn ông có thể để cho phụ nữ vui vẻ, Hạ Tử Vi ở trước mặt đàm luận qua dưới nghìn lần, tùy tiện cũng có thể ra như vậy.


   Nhìn thấy Lâm Khải tức cười, Tô Tiểu Mễ nhàn nhạt giải thích câu: " ra th́ì, chủ yếu nhất là em cùng người kia tương đối thích hợp, phải em muốn Lâm tổng cũng tốt."


   "Thích hợp? Em cảm thấy hai người rất thích hợp sao?" Con người này vì đả kích đúng là cái gì cũng dám .


   "Dĩ nhiên, đàn ông lớn mặc dù rất quan trọng, nhưng thích hợp hay mới là trọng yếu hơn, ra Lâm tổng rất ưu tú, chẳng qua là trình độ thích hợp của hai ta bằng ."


   "Phải ? Xem ra em đối với đàn ông vẫn rất có nghiên cứu nha." lôi kéo thân thể của té ở ghế salon, nhàng đè ép , vuốt gương mặt của nhàng hỏi, phảng phất tuyệt tức giận.


   Tô Tiểu Mễ nhìn có dấu hiệu tức giận, giống với phong cách của .


   "Có phải em vẫn còn rất hoài niệm cùng người đàn ông kia kết hợp?"Tay của vuốt ve da thịt bóng loáng của , thích là đêm đó đối nhu tình.


   "Em là người của Lâm tổng , về những người đàn ông khác tuyệt đối nghĩ tới." Tô Tiểu Mễ trở nên nhu mì hơn.


   " nếu để cho em nếm thử chút, như thế nào?"


   "..."


   "Em phải thích thủ pháp của sao? Em phải có thể để cho em có vui vẻ nguyên thủy nhất sao? Còn cả việc là người thích hợp nhất của em, phải sao?" câu câu tái diễn lời mới vừa với .


   "Lâm tổng, tức giận, thể bởi vì em , còn đối với em có ý tưởng khác, đúng !" Tô Tiểu Mễ nho giải thích.


   " sao lại phải tức giận?"Lâm Khải hỏi ngược lại .


   tức giận? đả thương tự ái đàn ông của , lại tức giận? Này chẳng phải là chuyện cười?


   " chỉ tức giận, ngược lại muốn cám ơn em, cám ơn em cho biết, ra là có mị lực như vậy, trách được em thích , ra là từ sau khi ở Hàng Châu về liền bắt đầu mê luyến , tưởng niệm thân thể của rồi phải ?" hời hợt , ánh mắt lại giây cũng rời tầm mắt của .


   Suy nghĩ của Tô Tiểu Mễ liền xoay kịp, cái gì gọi là ra là Hàng Châu về liền bắt đầu tưởng niệm thân thể của ? Cái gì ?


   "... Em..." có chút kinh sợ, nhìn như người ngoài hành tinh.


   "Có phải rất ngạc nhiên ? Em cho rằng người đàn ông ở Hàng Châu đêm đó phải là ? ra cho em biết, đêm đó cứu em lên chính là , người để cho em cảm giác được bản năng vui vẻ cùng hoàn hảo kết hợp kia cũng là , trừ , em có trải qua cùng ai khác, trước kia , tại cũng , về sau... lại càng !" nhìn , tà ác cười.


   Mồ hôi Tô Tiểu Mễ toát ra như thác, hoài nghi nhìn , mà trong mắt của cũng là cười thâm hiểm, nhẫn lâu như vậy chỉ chờ để nhìn thấy giờ phút này cảm giác bị thất bại, ra là cho nên tức giận, là bởi vì sớm biết, trừ ra, căn bản cũng có trải qua người nào khác.


   "Đồ phúc hắc!" cho cái ánh mắt rất hữu hảo, phát điên muốn quất , trong đáy lòng mắng có nhiều tà ác, từng điểm từng điểm dẫn dụ ra, nhìn đắc ý, sau đó liền đánh đòn cảnh cáo.


   " tại liền để cho em nếm thử mùi vị người đàn ông đêm đó, để cho em cảm thấy kết hợp tuyệt vời nhất với đàn ông là như thế nào!"Hô hấp của từ từ tăng thêm, chân dài của đan vào ở đùi của , cái tay bò lên hai ngọn núi của .


   Tô Tiểu Mễ nhắm mắt lại, giờ phút này, ghét , ghét đắc ý, ghét phúc hắc, ghét nắm mọi thứ trong tay...


   Lâm Khải lại ngoài dự đoán trở nên ôn nhu, ở bên tai thấp giọng " thích mùi vị của em, mùi thơm nhàn nhạt, lại quanh quẩn tiêu tan."


   Tay của trèo lên bờ vai , dùng sức cấu , người này quá ghê tởm. Ở trước mặt , cho dù là chút xíu gì của cũng bị nhìn thấu, loại cảm giác này làm cho vô cùng thất bại.


   Thân thể của nhàng di chuyển lên, càng thêm nhạy cảm gần sát , thở ra hơi thở quen thuộc, nhắc nhở về người đàn ông đêm đó, như vậy mà nhàng, như vậy mà xâm nhập, như vậy mà kết hợp.


   " nghĩ muốn em... tại... ngay bây giờ..." cắn vành tai của , đường hôn xuống, chút chút nặng, phảng phất quên mình tới đây vì mục đích chất vấn, tại chỉ muốn ôm chặt, hôn , cảm thụ khí tức của .


   Tô Tiểu Mễ dừng tay lại, hô hấp rối loạn, hơi thở mãnh liệt, để cho dần dần bị lạc, lại lần nữa luân hãm vào bẫy thiết kế tốt.


   Có lúc, biết là trò chơi, vẫn kìm hãm được rơi vào cách nào thoát ra.


   Có lúc, biết thể làm vậy nhưng vẫn như cũ như thiêu thân lao đầu vào lửa, thề sợ chết.


   Có lúc, biết sập bẫy, vẫn cố nhảy vào, tan xương nát thịt cũng hề hối hận.


   Có lúc, biết người khác, biết bá đạo, lạnh lùng, phúc hắc lại hiểu chuyện, nhưng chính là , người khác khuyên ngàn lần, vạn lần cũng cải biến được. đời này có vài người chính là như vậy!


   Tô Tiểu Mễ sao lại biết Lâm Khải người đàn ông này thể , nhưng tình cảm khi rơi vào, muốn rút ra luôn là việc khó khăn, điều có thể làm chính là khống chế mình rơi sâu vào nữa, cố gắng đem tổn thương hạ xuống thấp nhất có thể.


   khép hờ mắt, cảm nhận cao trào đánh tới, luôn là ngăn được.

   Chương 120: Băng ghi

   Bên trong tòa soạn, bưu phẩm chuyển phát trực tiếp đưa đến tay Lãnh Tĩnh Thi.


   Rất , rất tinh sảo, có lời nhắn, mỉm cười, trong lòng yên lặng vui mừng, chẳng lẽ là của Lâm Khải?


   Đóng cửa lại, nhàng đem mở ra, trong đầu cũng ngừng nghĩ tới, là gì chứ? Chẳng lẽ là nhẫn cầu hôn? Còn là... từng gói giấy mở ra, ra ở trước mặt máy ghi .


   Đôi mắt chớp động, cẩn thận nhìn chút cái máy ở trong tay, bên cạnh có nút ấn xoay.


   Ngón tay của nhàng đụng nút phía , trong lòng có chút lo lắng cùng do dự, nhưng tò mò luôn luôn thắng được hết thảy, từ từ đè nén xuống, truyền tới cũng là thanh rất quen thuộc với .


   Lâm Khải hẹn Tô Tiểu Mễ ăn cơm... sau đó Lâm Khải hủy hẹn, hôm đó là bởi vì An Ôn mãnh liệt cầu theo về nhà chuyến.


   Lâm Khải gọi Tô Tiểu Mễ vào phòng làm việc, Lâm Khải lần nữa gọi Tô Tiểu Mễ vào phòng làm việc...


   Lâm Khải hẹn Tô Tiểu Mễ ăn cơm, Tô Tiểu Mễ cự tuyệt...


   Tái diễn, nghe lại lần rồi lại lần, mặt Lãnh Tĩnh Thi càng ngày càng lạnh, xem ra nghi hoặc trong lòng có sai, quan hệ của Tô Tiểu Mễ cùng Lâm Khải tuyệt đối phải đơn giản.


   Lâm Khải vì Tô Tiểu Mễ, ngay cả đụng cũng muốn đụng ? Quan hệ của bọn họ tốt như vậy? Nếu như Lâm Khải Tô Tiểu Mễ rồi, tại sao còn phải cùng đính hôn?


   ... thể... Lâm Khải chỉ thuộc về , thể để cho người khác đem cướp , bất luận là kẻ nào cũng đều thể, nếu nhất định phải làm cho đối phương thê thảm.


   Tay của nắm chặt máy ghi , dùng sức bẻ gảy nó ném vào thùng rác. Đây là thói quen của , chưa bao giờ thích lưu lại bất kỳ vật khả nghi gì.


   Trong đầu của lên hai suy nghĩ, là máy ghi do ai gửi tới? Người này tại sao muốn đem máy ghi gửi cho ? Làm vậy người đó đạt được điều gì?


   cái khác là phải làm như thế nào mới có thể tránh khỏi xung đột chính diện cùng Tô Tiểu Mễ? Chuyện vạch mặt thẳng thừng muốn, càng muốn trước mặt Lâm Khải lưu lại ấn tượng tốt, huống chi tại Tô Tiểu Mễ ở trước mặt Lâm Khải còn có địa vị nhất định, đàn ông ghét nhất là bị phụ nữ dò xét, huống chi đó là người phụ nữ của Lâm Khải. Nếu như biết sau lưng làm khó Tô Tiểu Mễ, như vậy ngược lại đem Tô Tiểu Mễ đến gần hơn, chuyện như vậy, nhất định thể làm.


   muốn biện pháp nào đó vừa có thể để cho Lâm Khải toàn tâm với , vừa đối với Tô Tiểu Mễ hoàn toàn chết tâm. Nhưng kế sách như vậy khó tìm, việc cấp bách này nếu như giải quyết, từ từ bị Tô Tiểu Mễ thay thế.


   Lãnh Tĩnh Thi cắn răng, dùng sức suy nghĩ, nhất định có cách, nhất định có thể cần ra mặt...


   *********


   Cho tới trưa, Tô Tiểu Mễ ngay cả nước cũng có uống hớp, xoa bả vai đau nhức, cảm giác hồi choáng váng đầu, điện thoại di động cũng vang lên.


   dùng sức quơ quơ đầu, đưa tay ra cầm điện thoại.


   "Tiểu Mễ, biết bây giờ ở đâu ?"


   "Triết học trưởng!" Tô Tiểu Mễ nghe giọng của có chút đắc ý


   "Đoán thử xem ở đâu?" Thanh của có chút nhịn được hưng phấn.


   "Cái này em đoán được! Hưng phấn như thế, phải là ở công ty em chứ?" Tô Tiểu Mễ dùng tay che ánh nắng chiếu vào, giờ phút này, cảm thấy rất khó chịu.


   "Công việc ở công ty của các em rất thích, chỉ tiếc có thích hợp, tại ở nơi có thể gặp được em."


   "A... đến tìm em?" Tô Tiểu Mễ có chút dám tin, ngẩng đầu liếc nhìn chung quanh, nhưng có phát người nào khả nghi.


   "Em mới vừa lấy tay che ánh nắng, sau đó ngẩng đầu nhìn chung quanh lần, em xem đúng ?" Bên kia đầu dây thanh nhàng và vui vẻ.


   "Oh my god! ở đâu? Sao biết nhất cử nhất động của em?" Tô Tiểu Mễ khẩn trương hỏi.


   "Em nhìn bên ngoài, ở cửa sổ đối diện, có người đàn ông, đó là !" Thanh của trầm thấp lộ ra chút hưng phấn, cũng có nghĩ đến mới mướn văn phòng, lại ở ngay đối diện tòa nhà công ty của Tiểu Mễ. Ngay cả ông trời cũng chiếu cố bọn họ như vậy, hi vọng bọn họ có bước phát triển, càng thể bỏ qua cơ hội lần này.


   Tô Tiểu Mễ xoay người đứng lên, nhìn phía bên ngoài cửa sổ, quả như , bên tòa nhà đối diện có người đàn ông đứng ở cửa sổ lớn, cầm điện thoại di động, hướng về phía quơ quơ tay. Truyện Sắc Hiệp -


   Tô Tiểu Mễ cũng vẫy tay chào hỏi , nhưng ánh nắng chói sáng xuyên qua cửa sổ chiếu đến, cảm thấy hoa mắt, đầu cũng choáng váng, bụng là đau, nhịn được tự nhiên ngồi xuống.


   "Tiểu Mễ... Em làm sao vậy?" Thấy Tô Tiểu Mễ khác thường, Lý Triết ở bên kia điện thoại khẩn trương mà ân cần hỏi.


   Tô Tiểu Mễ muốn chuyện, lại cảm thấy miệng khô khốc, mắt nổ đom đóm, loại cảm giác khó chịu này làm cho muốn ngủ mất.


   "Tiểu Mễ... chuyện a... Chuyện gì xảy ra? Mau... nên làm sợ..." Lý Triết càng thêm khẩn trương.


   Tô Tiểu Mễ làm rớt điện thoại tay xuống, đầu của gục bàn làm việc, mà giờ khắc này, phòng làm việc rất nhiều nhân viên ra ngoài ăn cơm trưa, vị trí của tương đối hướng lệch góc cửa sổ, thời khắc này, càng thêm dễ làm cho người ta phát .


   Bên kia nhất cử nhất động của Lý Triết vẫn tương đối thấy , thấy ngã xuống bàn làm việc, chạy như bay xuống lầu, hướng tòa nhà Tô Tiểu Mễ làm việc chạy tới, cũng quên gọi điện thoại cấp cứu 120.


   Tô Tiểu Mễ vóc dáng lùn, nhưng thể trọng lại tương đối , Lý Triết ôm thân thể của chạy , người của Dung Khoa đột nhiên thấy người đàn ông xông vào công ty bọn họ ôm Tô Tiểu Mễ chạy ra ngoài, kinh ngạc đến cằm đều muốn rớt xuống, đây là xảy ra chuyện gì?


   Lý Triết đứng ở cửa phòng cấp cứu, tay ngừng đan vào nhau, cầu nguyện trong lòng, chỉ mong có chuyện gì phát sinh.


   bao lâu sau, Hạ Tử Vi nghe tin cũng chạy tới, cùng Lý Triết chờ tin tức Tô Tiểu Mễ.


   Bác sĩ ra, hai người nhanh chóng lên trước hỏi thăm về Tô Tiểu Mễ.


   "Bệnh nhân có việc gì rồi, chỉ cần nghỉ ngơi thêm!"


   "Bác sĩ, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao đột nhiên té xỉu?" Hạ Tử Vi ở bên lo lắng hỏi, Tô Tiểu Mễ bình thường nhìn phải là rất khỏe mạnh sao? Cư nhiên ở phòng làm việc té xỉu, làm cho quá kinh ngạc.


   " ấy gần đây quá yếu, lúc trước giải phẫu sinh non còn chưa có khôi phục tốt, dinh dưỡng đủ chất, hơn nữa lại làm thêm giờ, bình thường thiếu vận động, đây là quá trình tích lũy lâu dài cho nên mới đưa đến té xỉu." Bác sĩ nhìn Lý Triết: "Bất kể là người hay , đều nên tận lực giảm bớt tình huống sinh non như thế, đối với thân thể phụ nữ nguy hại rất lớn, còn có, áp lực tinh thần cũng có ảnh hưởng rất lớn, cần hướng dẫn ấy thả lỏng, nếu cứ như vậy lâu dài tạo thành ảnh hưởng tốt."


   Lý Triết ở bên đỏ mặt, yên lặng, Hạ Tử Vi ở bên có chút lúng túng cười.


   Bác sĩ vừa ra, Hạ Tử Vi nhàng kéo vạt áo Lý Triết.


   "Thế nào?"


   "Cái đó... học trưởng..." Hạ Tử Vi hơi có chút do dự, có số việc, biết có nên giải thích cho hay .


   "Có điều gì cứ , cần khách khí với ." Lý Triết nhàng cười tiếng.


   "Chuyện Tiểu Mễ sinh non trừ em có ai biết, nếu vào đó, ngàn vạn đừng tới chuyện này. ấy là vạn bất đắc dĩ, đó chỉ là việc ngoài ý muốn, Tiểu Mễ ra là vô cùng tốt, em hy vọng vì vậy đối ấn tượng trở nên xấu !"


   người đàn ông nghe được người phụ nữ vì người đàn ông khác sinh non, loại tâm tình này ít nhiều gì chút thắc mắc, việc có thể làm được là tận lực để cho đừng chỉ nhìn bề ngoài mà phán đoán, có số việc phải nhìn vào chân tướng, mặc dù cũng biết chân tướng là cái gì, nhưng là Tiểu Mễ này, chắc chắn là vô cùng tốt.


   "Tử Vi, yên tâm ! biết phải làm sao mà." rất thản nhiên "Có số việc ở quá khứ chính là quá khứ, hi vọng về sau Tiểu Mễ cũng bị thương tổn như vậy nữa."


   " ra cũng có gì, em chính là thích người khác hiểu lầm Tiểu Mễ, bởi vì ấy là tốt, đáng được !" Hạ Tử Vi rất thành khẩn nhìn , cho nghe suy nghĩ của mình về bạn thân.


   "Ừ, hiểu!" Lý Triết lộ ra nụ cười ấm áp "Tử Vi, ra em cũng là đáng được thương quý trọng!" Trong lòng Lý Triết, hai người học muội này tâm địa đều rất tốt.


   Hạ Tử Vi có chút miễn cưỡng cười, sớm hy vọng xa vời có người toàn tâm toàn ý , bởi vì phải là người con tốt, cũng biết, đàn ông đều thích người phụ nữ có cuộc sống riêng rất hỗn loạn.


   Giường nệm màu trắng, chất lỏng trong suốt từng điểm từng điểm tiến vào trong máu của , hòa lẫn với mùi thuốc đặc trưng của bệnh viện.


   Tô Tiểu Mễ nhớ lại, đầu mình rất khó chịu sau đó ngã xuống bàn làm việc, kế tiếp xảy ra chuyện gì, thậm chí là người nào ôm ra khỏi phòng làm việc, như thế nào đến bệnh viện, hoàn toàn nhớ .


   cũng biết tại sao mình đột nhiên té xỉu, chẳng lẽ là thân thể của có cái gì bất ổn? Nghĩ tới đây, trong lòng dấy lên chút khủng hoảng.


   Cửa bị mở ra, Hạ Tử Vi cùng Lý Triết mang theo lo lắng và nụ cười ấm áp xuất ở trước mặt , trong lòng có chút yên ổn.


   Con người khi còn sống, có thể có hai người bạn thân có thể ở bên mình trong cơn hoạn nạn là việc rất vui vẻ cảm động. Nhìn thấy Hạ Tử Vi, cũng rất vui vẻ, rất cảm động.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 121: Tôi muốn rời

   Nhà họ Lâm biệt thự


   "Bác à! Con tới rồi!" tay Lãnh Tĩnh Thi xách theo đồ vào


   "Tĩnh Thi, thế nào còn gọi là bác, lập tức thành người của nhà họ Lâm rồi, có thể đổi cách xứng hô rồi đó." An Ôn thân thiết cười, bé này bà rất hài lòng, gia thế cùng lễ giáo, tương đối trúng ý bà.


   "Mẹ..." rất ngọt rất thẹn thùng kêu lên


   "Con đứa này, đến đây ngồi với mẹ nào!"An Ôn lôi kéo tay của hướng ghế salon ngồi xuống.


   Lãnh Tĩnh Thi vội vàng cầm lấy lễ vật mình mang tới.


   "Mẹ, người xem chút cái túi xách này, có thích hay ?" cái trang nhã mà cao quý túi xách Hermes ra ở trước mặt An Ôn.


   "Tĩnh Thi..." An Ôn mắt mỉm cười, vui mừng : "Túi xách này số lượng hạn chế toàn cầu, phải ai cũng có thể mua được."


   An Ôn có kinh doanh mấy shop hàng hiệu, nhưng túi xách Hermes phải ai cũng có thể mua, vừa nhìn đứa này vì bà hao tốn tâm tư, thỉnh thoảng tặng bà lễ vật, mặc dù bà đối với những thứ hàng hiệu xa xỉ quá háo hức nữa, nhưng tâm ý của bà lại vô cùng tiếp nhận.


   Có lúc, Lãnh Tĩnh Thi cùng bà dạo phố uống cà phê chuyện phiếm, tán gẫu chút chuyện cả hai cùng biết, có lúc tán gẫu về Lâm Khải, này An Ôn vô cùng trúng ý.


   "Con vừa nhìn thấy túi xách này, cảm thấy rất hợp với khí chất của mẹ, chỉ cần mẹ thích là tốt rồi!" Lãnh Tĩnh Thi cười ngọt ngào.


   "Chỉ cần là Tĩnh Thi chọn, mẹ cũng rất vừa ý, ánh mắt tốt, thưởng thức cao, lần sau hai ta lại dạo chút, thuận tiện chúng ta tiệm áo cưới chọn sẵn để cho Lâm Khải cùng con mặc thử." Đối với việc gả vào nhà họ Lâm, An Ôn hy vọng càng nhanh càng tốt.


   "Cám ơn mẹ!" mặc dù cười đến rất vui vẻ, nhưng là trong mắt ưu thương cũng ngừng tràn ra.


   An Ôn là người từng trải, thấy miễn cưỡng bà há biết.


   "Tĩnh Thi, có tâm à?"An Ôn quan tâm hỏi.


   "A, cũng có gì." hời hợt trả lời.


   "Có phải do thằng nhóc kia quá bận rộn có quan tâm con?" Đàn ông ở bên ngoài làm việc, có lúc khó tránh khỏi bận rộn chút mà bỏ quên người bên cạnh.


   "Mẹ..." Vẻ mặt ủy khuất lập tức lên, phảng phất có vô hạn sầu bi.


   "Tĩnh Thi, xảy ra chuyện gì? Con cùng Khải mâu thuẫn sao?" An Ôn lập tức hiểu cùng Lâm Khải nhất định xảy ra chuyện gì, bằng bình thường biểu khác thường như thế.


   "Mẹ, con biết phải làm sao bây giờ? Trong lòng con là loạn." lắc đầu, nước mắt ở trong hốc mắt bắt đầu rơi.


   Lãnh Tĩnh Thi suy nghĩ lâu, cảm thấy thay vì tự mình người tác chiến, bằng liên thủ với mẹ Lâm Khải, hơn nữa tương đối tín nhiệm An Ôn, bà tuyệt đối là người trợ giúp cho .


   An Ôn thích , hơn nữa muốn làm vợ Lâm Khải, đối với xuất thân như Tô Tiểu Mễ, An Ôn tuyệt đối tiếp nhận, điểm trọng yếu nhất, An Ôn vô cùng ghét những kẻ thứ ba trong tình cảm, An Ôn là mẹ Lâm Khải, vô luận cái gì so với có lập trường, hơn nữa đứng về phía , lấy thân phận người bị hại cho An Ôn thấy.


   "Tĩnh Thi, chớ khổ sở, bị ủy khuất gì cứ với mẹ, chỉ cần là mẹ có thể giúp, nhất định giúp cho con, coi như thể giúp cũng nghĩ cách giúp con." An Ôn rất bảo đảm với .


   "Mẹ, con sợ hãi, con sợ Khải con nữa rồi, con sợ ấy người khác rồi, nếu như như vậy, con phải làm sao bây giờ? " bàng hoàng mà thất thố nhìn An Ôn, khẩn cấp muốn bà cho mình chút chỉ dẫn cùng trợ giúp.


   "Khải ở bên ngoài có người phụ nữ khác?"An Ôn hỏi, ra Lâm Khải bên ngoài có người khác bà biết, lần trước giúp cái phụ nữ điều động Hắc bang bà còn nhớ , nhưng cho dù Khải có người phụ nữ đó đến đâu nữa, bà tuyệt cho phép cưới vào cửa.


   "Dạ, con cảm thấy, gần đây ấy đối với con rất lãnh đạm, lần trước nhắc tới chuyện kết hôn, ấy kiếm cớ cự tuyệt, mẹ, con cũng làm bộ như biết. Có phải hay chỉ cần làm tốt bổn phận của mình là được rồi? Dù sao đàn ông ở bên ngoài có người mới là chuyện rất bình thường, nhưng trong lòng con khó chịu." Nước mắt của nhịn được rơi xuống.


   Thấy như vậy, An Ôn phảng phất như thấy thời tuổi trẻ của mình, chẳng qua là so với Lãnh Tĩnh Thi thành thục hơn, vững vàng hơn, biết được cách tính kế chút, nhưng cuối cùng, bà vẫn như cũ có bao nhiêu hạnh phúc. Dễ dàng tha thứ người chông của mình ở bên ngoài có phụ nữ là được, bởi vì bà sai đường, cho nên nhất định bà thể để Tĩnh Thi lặp lại chuyện cũ.


   "Tĩnh Thi, con đừng nóng vội, từ từ có cách giải quyết!"


   "Mẹ, con bình tĩnh được, trong lòng là loạn. Con cũng dám cùng Khải chuyện, con sợ ấy vui. Con cũng biết người phụ nữ kia là ai, nhưng có lần con phát người của ấy tất cả đều là dấu vết của người kia." e dè đem việc này ra, người phụ nữ phóng đãng như vậy, tuyệt đối thể nào vượt qua bài kiểm tra của An Ôn.


   "Đối với loại phụ nữ như vậy, con càng cần lo lắng, Khải chỉ là lúc mê luyến, con mới thích hợp làm nữ chủ nhân nhà họ Lâm, những người phụ nữ bên ngoài kia đều đủ tư cách, đàn ông mà, ở bên ngoài có vài người phụ nữ cũng bình thường, nhưng là tuyệt đối thể phóng túng , cũng có thể nghiêm gia quản giáo, như vậy rất dễ bị tác dụng ngược."


   "Con cũng nghĩ giống như mẹ vậy, càng biết phải làm sao, cho nên con chỉ có thể hướng mẹ cầu cứu, con cũng dám tìm người phụ nữ kia sợ Khải biết, nhất định rất ghét con, con muốn thế, bởi vì con rất Khải." phiếm nước mắt lưu chuyển hai tròng mắt, ngay cả phụ nữ nhìn cũng nhịn được muốn đau lòng, Lâm Khải làm sao lại làm người xinh đẹp như vậy chịu khổ a?


   "Đứa này..." An Ôn nhìn , phảng phất nhìn thấy mình năm đó, đối với người phụ nữ ở bên ngoài của Lâm Tuấn Thiên dám hỏi cũng dám tra, vẫn nhẫn cho đến sau đó mới phát , càng nhẫn, người kia càng để mình ở trong mắt.


   Lãnh Tĩnh Thi có chút thấp nức nở, mê mang nhìn An Ôn, biết, An Ôn nhất định có thể cho phương pháp tốt, bởi vì biết An Ôn từng trải qua. -


   "Tin tưởng mẹ, chuyện này con nên nhúng tay vào. Bởi vì con Khải, cho nên con thể để cho nó biết con tìm người phụ nữ kia gây phiền phức, chuyện này để mẹ dùng tiền xử lý là tốt nhất, loại chuyện như vậy liền giao cho mẹ ."


   "Nhưng căn bản con cũng biết người phụ nữ kia là ai, hơn nữa con cũng biết Khải có bao nhiêu tình nhân ở bên ngoài, mẹ, có phải con rất ngu ngốc?" đứng ở thế yếu, nhẫn cùng thiện lương chuyện với An Ôn, càng như vậy, An Ôn càng muốn nhúng tay vào chuyện này, bởi vì kích thích bà nghĩ đến tiếc nuối cùng thất bại của mình xưa kia.


   "Con cứ làm như biết, cái gì cũng , nhưng con nhất định phải học cách bắt được tâm của đàn ông. Phải làm ổn định, bằng đuổi người, liền có người khác tới thay thế." An Ôn thể nhắc nhở , bà có thể giúp Lãnh Tĩnh Thi lần , lần hai...hoặc nhiều lần khác, nhưng có nghĩa là bà có thể giúp cả đời, hạnh phúc cuối cùng là phải dựa vào chính bản thân mình.


   "Nhưng nếu như vậy, con rất lo lắng, con thể để cho mẹ mạo hiểm như vậy, thể để cho tình cảm của mẹ cùng Khải trở nên tốt. Nếu như vậy, so với lãnh đạm của Khải đối với con càng làm cho con khó chịu hơn." thông minh đứng ở lập trường của An Ôn, vì bà suy tính cùng lo lắng.


   "Con là khờ! Những chuyện này con cần lo lắng, mẹ so với con kinh nghiệm nhiều hơn, gặp chuyện cũng biết cách xử lý. Tin tưởng mẹ, mẹ có thể giải quyết, chuyện cần làm của con chính là bắt được tâm của Khải, mẹ tranh thủ để cho các con kết hôn sớm chút, con cũng có thể sớm có danh phận, như vậy rất tốt cho quan hệ của con và Khải." An Ôn rất thành tâm dạy Lãnh Tĩnh Thi.


   "Mẹ, người đối với con tốt quá, Tĩnh Thi biết đáp tạ thế nào mới phải, quá cảm động, làm sao bây giờ?" làm nũng luôn vừa đúng lúc.


   "Nếu như con muốn đối tốt với mẹ, bụng liền to chút, con càng sinh con sớm, đối với thân thể càng tốt, hơn nữa dễ dàng khôi phục vóc người. Có đứa rồi, tâm của Khải cũng liền an định lại, tại còn có khái niệm về "nhà", mẹ tin tưởng con thông minh, xinh đẹp lại thiện lương như vậy, nhất định có thể cho Khải loại cảm giác an toàn khác biệt."


   Đối với nhà, Lâm Khải quá nồng nhiệt, cho nên tim của khá lãnh đạm, đối đãi tình cảm càng thêm bạc tình, bà thể thừa nhận, tình cảm lãnh đạm của bậc cha mẹ khiến cho Lâm Khải nhận tổn thương rất lớn.


   "Mẹ... người lại chê cười con." nín khóc mỉm cười.


   Hai người thông minh đứng cùng tuyến, còn có cái vấn đề gì thể giải quyết đây?


   *********


   Vấn đề của Lãnh Tĩnh Thi làm cho An Ôn thể suy nghĩ con trai của mình ở bên ngoài đến tột cùng có bao nhiêu tình nhân, mà cái dạng phụ nữ gì lại làm Lãnh Tĩnh Thi sợ hãi như thế? Người phụ nữ này nhất định ở trong lòng con mình có địa vị rất tốt, thậm chí là khiến nguyện ý trả giá lớn để ở bên cạnh.


   Trong đầu của bà xoay chuyển rất nhanh, trí nhớ vèo cái nhớ ra.


   Lần trước Lâm Khải điều động Hắc bang lớn như vậy, bà biết, thế nhưng bà cũng có ý thức được chuyện diễn biến thành như hôm nay, nếu quả là người phụ nữ kia vấn đề có điểm khó giải quyết.


   Có thể để cho Lâm Khải trả giá cao như vậy để ở bên cạnh , nhất định phải là loại phụ nữ dễ dàng giải quyết, nhưng đối với chuyện này, bà nhất định phải nhúng tay vao, mà bà cũng nhất định phải tìm cho được người phụ nữ này, để cho ta chủ động ly khai con trai của bà.


   Chương 122: Ba người đàn ông.

   Bên trong bệnh viện, Lý Triết lẳng lặng phụng bồi Tô Tiểu Mễ, vì bên gọt trái cây.


   "Tiểu Mễ, em vẫn còn thích ăn lê sao?" Lý Triết nhàng ở bên vừa gọt lê cho , vừa giọng , trong mắt hàm chứa nhàn nhạt nhu tình.


   Tô Tiểu Mễ tựa vào bên giường, có chút cảm động nho , nghĩ tới còn nhớ thích ăn cái gì.


   "Ừ, thích ăn lê, chỉ là có giống như hồi học có thể ăn được nhiều." Ra ngoài làm, công việc càng ngày càng bận rộn, trái cây ăn càng ngày càng ít, những thứ đồ có chất dinh dưỡng ăn càng ngày càng nhiều, nước trắng uống càng ngày càng ít, cà phê uống càng ngày càng nhiều... Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:


   " còn nhớ, em thích văn nghệ, thích quần dài, thích xem sách, thích mang máy mp3 nghe nhạc, thường gặp em cùng Hạ Tử Vi chạy xe đạp xuyên qua sân trường, tươi tắn bức người, xinh đẹp bức người. Các người bây giờ, đều có nghề nghiệp, ưu nhã xinh tươi cảm giác, càng có mùi vị của phụ nữ." Lý Triết nhớ lại thời học, các ở trường học là đôi bạn được người người hoan nghênh chị em tốt.


   "Em cũng mau quên, em chỉ nhớ Hạ Tử Vi mỗi ngày muốn thu nhiều thư tình cùng hoa, kí túc xá điện thoại thường bị đánh bạo." Tô Tiểu Mễ cười nhớ lại, Hạ Tử Vi rất được hoan nghênh, mà lại chẳng qua là cái bóng đứng bên Hạ Tử Vi.


   "Hai người các em cũng cùng dạng, thường có người tìm các loại lý do gọi điện thoại đến kí túc xá tìm hai người, còn có rất nhiều người từ đây hỏi thăm nữa."


   "Oa, học trưởng, được rồi, tại sao chưa từng có cho em biết?" Tô Tiểu Mễ giả bộ tức giận, đô đô chu miệng.


   "Bọn họ xứng với em, cho nên cũng đuổi bọn họ mất, ha ha! Có phải xấu hay ?" Lý Triết rất sảng lãng cười, đem lê bưng đến trước mặt , từng khối từng khối, được sắp rất chỉnh tề.


   Tô Tiểu Mễ nhìn, có chút xin lỗi "Em ăn lê kiểu cách như vầy sao?"


   " còn nhớ có lần em ngã bệnh, thăm em, em ăn lê muốn từng khối từng khối cắt đẹp như vậy mới chịu ăn, chính là từng khối từng khối giúp em cắt cho đẹp, tại em cũng biết mình làm kiêu?" mang theo tia cưng chiều .


   Tô Tiểu Mễ dùng cây tăm, từng khối từng khối đem lê bỏ vào trong miệng, giống như dòng nước ngọt làm dịu thân thể khô khốc của .


   "Tiểu Mễ, về sau có chuyện gì vui cũng quên , chỉ nhớ những điều tốt, giống như ở hồi còn học, vui vẻ, đơn giản. Phải chiếu cố tốt cho mình, cần liều mạng làm thêm giờ, bằng bác trai, bác nhất định yên lòng." nhịn được vuốt vuốt tóc của .


   "Ha ha... em chính là chút bệnh vặt, bây giờ lại vô rồi, nhưng em nhất định nghe lời , chiếu cố tốt cho mình, dù sao sinh mạng là sinh hoạt tiền vốn, chờ em ra viện phải tập yoga, mỗi ngày kiên trì rèn luyện thân thể giờ, như thế nào?" Tô Tiểu Mễ cười .


   "Đó là tất nhiên, nhớ em lúc còn ở trường, múa cùng nhảy rất khá, nhất định phải điều dưỡng tốt thân thể, nên lấy thân thể của mình đùa giỡn, nếu như người cảm thấy nhàm chán, cùng em."


   Tô Tiểu Mễ ở bên tức cười, bồi ? Coi như nguyện ý, Lâm Khải cũng bỏ qua cho , có lòng cũng có gan!


   Khi biết cự tuyệt thế nào, Hiên thiếu gia lại cầm bó cẩm chướng to vào.


   Hiên thiếu gia thế nào cũng có nghĩ đến bắt gặp Tô Tiểu Mễ bên trong phòng bệnh còn có người đàn ông khác, hơn nữa nhìn qua vẫn còn rất thân mật, trong lòng theo bản năng hoài nghi, mặt lại cười.


   "Hiên thiếu gia..." Tô Tiểu Mễ có chút nho kinh ngạc, Hiên thiếu gia thế nào nhanh như vậy cũng biết nhập viện rồi.


   "Lại tới muộn bước, thân thể như thế nào? Có còn cảm giác chỗ nào thoải mái ?" Hiên thiếu gia lo lắng hỏi, khi đến Dung Khoa, nghe được có đồng nghiệp nghị luận việc bị đưa vào bệnh viện, cơ hồ ngay cả nghĩ cũng hề nghĩ liền chạy thẳng tới đây, nhưng có nghĩ đến bên cạnh có người so với vượt lên trước bước, trong lòng ít nhiều có chút khó chịu.


   "Cám ơn quan tâm, em có việc gì."


   "Tiểu Mễ, em chính là thích khách khí với , về sau ít với cám ơn, đó là lời cảm ơn tốt nhất!" đem hoa cắm vào, nhìn sang Lý Triết, hai người nhìn nhau cười tiếng.


   Tô Tiểu Mễ chuẩn bị giới thiệu, Lý Triết lên tiếng Tôi tên là Lý Triết."


   "Tôi là Trần Cẩn Hiên!" Hiên thiếu gia vươn tay, hai người chặt bắt xuống. Lẫn nhau quan sát đối phương, hai người nhìn như hữu hảo cũng ngầm so sánh cân lượng của đối phương.


   Tô Tiểu Mễ như nhớ tới cái gì, khẩn cấp xen vào : "Hiên thiếu gia, Lý Triết là bạn trai em, ấy vừa từ Mĩ trở về."


   Lời này vừa ra, Hiên thiếu gia ở bên có chút lúng túng cười, ra người đàn ông này chính là bạn trai ở đại học của Tiểu Mễ, xem ra có chút uy hiếp.


   Lời giới thiệu của Tiểu Mễ làm cho Hiên thiếu gia có loại cảm giác thất bại, loại cảm giác này làm cho biết phải làm như thế nào, cỗ nhiệt tình bị người trong nháy mắt giội cho thùng nước lạnh lớn.


   Tô Tiểu Mễ biết lời như vậy làm Hiên thiếu gia khổ sở, nhưng thay vì để cho lâu dài thống khổ, bằng ngắn ngủi sâu đau. Nếu như thể cùng ở chung chỗ, như vậy tình nguyện cho đối phương tổn thương ít chút, Hiên thiếu gia là người tốt, ít nhất đối với rất tốt, rất ân cần cũng rất chiếu cố.


   Lý Triết ở bên rất phối hợp phụng bồi đem trận này đùa giỡn cho trọn vẹn, thậm chí có chút thỏa mãn, cảm thấy nếu trở thành bạn trai đó là việc rất tốt.


   Hiên thiếu gia đến lâu, Lâm Khải cũng chạy tới.


   Tô Tiểu Mễ nhìn ba người đàn ông đứng trong gian phòng, làm cho nhức đầu, hận được lập tức biến mất khỏi nơi này. Mà Lý Triết diễn tuồng vui này càng lúc càng giống .


   "Lâm tổng, tôi là bạn trai Tiểu Mễ, bác sĩ ấy quá mệt nhọc, cần nghỉ ngơi cho nên mấy ngày này đoán chừng muốn xin nghỉ, hi vọng Lâm tổng có thể đồng ý." Lý Triết đứng lập trường Tô Tiểu Mễ suy nghĩ vấn đề, mệt mỏi thành như vậy, vô luận như thế nào cũng cần nghỉ ngơi, mà lại cuồng công việc, khi xuất viện đoán chừng lại làm, lại giống trước kia gắng sức, luôn cố làm trễ nãi tiến trình, coi như bị bệnh cũng mang bệnh tiếp tục làm việc.


   "Có thể, Tô chủ quản ở nhà nghỉ ngơi tốt , hợp với Chủ nhật vừa vặn có bốn ngày, có thể đủ chứ?" Lâm tổng biểu tình cười cười, thế nào cũng muốn ra vẻ là cấp , thể để cho người khác cảm thấy ngược đãi công nhân viên, ngay cả ngã bệnh xin nghỉ còn bày ra sắc mặt thối.


   "Cám ơn Lâm tổng, thứ hai tôi nhất định có thể làm." Tô Tiểu Mễ ở bên giọng , chống lại ánh mắt Lâm Khải, vội vàng nhìn nơi khác.


   Nhìn ba người lúng túng, Tô Tiểu Mễ chỉ đành phải bất chấp hậu quả, ngay trước mặt Lâm Khải hướng Lý Triết nháy mắt.


   Lý Triết nhận được ánh mắt , há lại hiểu ý tứ Tô Tiểu Mễ, đơn giản đối hai người đàn ông còn lại bày tỏ cám ơn họ quan tâm Tiểu Mễ, sau đó lấy lý do cần tĩnh dưỡng mời hai ra về.


   Hiên thiếu gia ngược lại cười đến sáng suốt, lôi kéo Lâm Khải ra ngoài.


   *********


   Hiên thiếu gia cùng Lâm Khải hai người đều có tâm , đường ra khỏi bệnh viện.


   ", theo mình uống ly!" Hiên thiếu gia đầy bụng tâm , vô cùng ưu thương.


   "Vì đâu uống?" trầm có ít lãnh đạm.


   "Trong lòng mình bất bình, vốn cho là có thể mượn khoảng cách Tiểu Mễ cùng Lý Triết chen vào bước, nhưng là bây giờ, Lý Triết cư nhiên trở về nước, mình phải làm sao bây giờ? Muốn mình cứ như vậy buông tay, mình có cam lòng!"


   "Hiên thiếu gia cậu muốn dạng phụ nữ nào lại có, làm gì lại đặt trọn tâm tư ở người ấy." vẫn như cũ đồng ý Hiên thiếu gia theo đuổi Tô Tiểu Mễ, dĩ nhiên, tất cả đều là suy nghĩ riêng của .


   "Mình tại chỉ muốn Tô Tiểu Mễ, cậu cho mình biết, mình phải làm như thế nào mới được đây?" Hiên thiếu gia đột nhiên nghiêm túc hỏi Lâm Khải.


   "Cậu ?" đột nhiên nghiêm túc làm cho Lâm Khải khỏi có chút khẩn trương, trong ấn tượng của Lâm Khải, Hiên thiếu gia đối với bất cứ người khác phái nào để ý nhiều như vậy.


   " nhảm, mình chẳng lẽ còn giả, đôi khi mình muốn an bài cuộc kiểu như hùng cứu mỹ nhân, cho đến khi Tiểu Mễ bị mình làm cho hoàn toàn cảm động, nhưng mình lại lo lắng, bởi vì đây là lần đầu tiên mình muốn chân thành cùng người thương." Hiên thiếu gia thổ lộ tiếng lòng.


   "Thừa dịp còn có vùi lấp quá sâu liền quên , cậu đừng đùa với tim mình nữa!" Lâm Khải rất khẳng định cho biết, bởi vì Tô Tiểu Mễ cả đời này đều chỉ thuộc về mình Lâm Khải .


   "Mình tìm cậu, là muốn tìm người thương lượng xem tại nên hạ thủ thế nào chứ phải muốn cậu tới đả kích mình!" Hiên thiếu gia dùng sức bờ vai cho quyền.


   "Mình chỉ muốn cậu hãm sâu trong đó, ấy thích hợp với cậu, huống chi ấy có bạn trai. Nghe mình khuyên , buông tay, trở lại bản tính của Hiên thiếu gia, cần vì bất kỳ người phụ nữ nào mà thay đổi!" Bất kể như thế nào, là tuyệt đối buông tha cho Tô Tiểu Mễ, chỉ cần buông tha, Hiên thiếu gia liền tuyệt đối có cơ hội, cho nên Lâm Khải muốn làm cho Hiên thiếu gia buông tay, muốn bởi vì Tô Tiểu Mễ mà tiếp tục khổ sở.


   người là bởi vì tình , người là bởi vì có tâm .


   Bên trong quầy rượu, Lâm Khải phụng bồi Hiên thiếu gia uống rượu, hết ly này tới ly khác.


   Hiên thiếu gia trong miệng ngừng gọi ra tên Tô Tiểu Mễ, nhìn như thế cố chấp cùng thống khổ, Lâm Khải thể ngờ đến Hiên thiếu gia lại vùi lấp sâu như vậy.


   "Tại sao mình thể sớm gặp Tiểu Mễ?"


   "Duyên phận phải do người sắp đặt, cậu chính là có duyên với ấy!" chỉ muốn cho Hiên thiếu gia nhận , Tiểu Mễ thể nào thuộc về , bởi vì chỉ thuộc về mình Lâm Khải.


   "Duyên phận là thiên định, thành hay là do người, mình tin Tiểu Mễ vì mình cảm động, mình buông tha cho, mình buông tay..." Hiên thiếu gia vừa say vừa uống, nỉ non ngừng.


   Lâm Khải nhìn , đầu tựa hồ cảm thấy đau hơn, muốn giải quyết khát vọng của Hiên thiếu gia đối với Tô Tiểu Mễ còn cần thêm chút công phu, như thế nào mới có thể để cho hoàn toàn chết tâm với Tô Tiểu Mễ đây?

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 123: Đêm khuya xông vào

   Tô Tiểu Mễ ở trong phòng bệnh ngủ đến có chút mơ mơ màng màng, lại bị cỗ mùi rượu mãnh liệt xông tỉnh.


   Lâm Khải mở to mắt sát vào trước mặt , dọa cho Tô Tiểu Mễ sợ đến thiếu chút nữa hét rầm lên, miệng đầy mùi rượu càng làm cho thích cực kỳ, người đàn ông này nửa đêm tới đây tuyệt có chuyện gì tốt.


   " trễ thế này, sao còn uống nhiều rượu như vậy?" Tô Tiểu Mễ lại phải giả bộ ra bộ dạng ôn nhu chim , thể chất vấn, thể cho mặt mũi.


   "Giờ phút này em có phải rất vui vẻ ?" Từng lời ra mang theo mùi rượu nồng nặc.


   "Lâm tổng đến thăm em, em, em há có lý do vui." Ánh mắt như sao, cũng quên mỉm cười.


   "Tô Tiểu Mễ, em đừng giả bộ với tôi! Tôi bị em bức đủ rồi!" Hai tay của Lâm Khải dùng sức đè bả vai Tô Tiểu Mễ, muốn đóng kịch như thế ở trước mặt , giờ phút này, ghét như vậy.


   "Em hiểu lời này của Lâm tổng có ý gì, nhưng Tô Tiểu Mễ em vẫn nhớ thân phận của chính mình, cái dạng thân phận gì phải dạng lời gì, Lâm tổng cũng phải dạy em như thế sao?" Tốc độ của rất chậm, nghe ra có cái gì ổn


   "Em phải thích? Em phải tôi sao?"


   "Lâm tổng uống quá nhiều rồi, sở dĩ hỏi ra lời như vậy em có thể hiểu, tựa như em uống nhiều quá, cũng ít lời mê sảng, cho nên Lâm tổng cũng cần phải để ở trong lòng." Tô Tiểu Mễ nhàn nhạt cười, nhưng nhìn đến trong mắt thoáng qua nét đau đớn lại cảm thấy rối rắm muốn chết. rốt cuộc muốn như thế nào? thương , tại sao còn phải cho thêm ảo giác?


   "Lâm Khải a Lâm Khải, tôi tình nguyện chỉ xem tôi là công cụ ấm giường, bởi vì cái dạng này, giữa chúng ta chỉ có giao dịch, tôi có thể làm nhạt tình cảm này , thậm chí quên , vĩnh viễn quên ..." Truyện Tiên Hiệp - -Y


   "Em em thích tôi, tôi, là bởi vì em lỡ uống nhiều quá? A..." Tay của đột nhiên dùng sức bóp chặt người , dùng sức thắt...


   cắn răng thừa nhận đau đớn truyền tới.


   "Lâm tổng là ông chủ của em, cho em cơm ăn, cho em y phục mặc, cho em gia đình hoàn chỉnh mạnh khỏe, Lâm tổng đối tốt với em như vậy, em dĩ nhiên thích Lâm tổng." muốn dùng loại phương thức khác hóa giải thô bạo giờ phút này của .


   "Tô Tiểu Mễ, em im miệng cho tôi! Đủ rồi! Nếu em còn giả tạo như vậy, tôi liền xé nát em!" Tay của đột nhiên dùng lực, xé rách đồng phục bệnh nhân làm hai.


   " thể, em bệnh..." Tô Tiểu Mễ có chút cầu khẩn nhìn , người đàn ông này rốt cuộc muốn làm gì ? chết tâm để cho mình trở thành công cụ, ép tính khí mình tới gắt gao, trở thành công cụ nghe lời, vẫn kén cá chọn canh, công cụ quen biến thành giả tạo, nhưng lúc ban đầu phải là muốn giả tạo sao? Hay giả bộ vẫn đạt tới cầu của ?


   "Em cũng biết mình bệnh? Tại sao bệnh mà còn dây dưa với nhiều người như vậy? Sao học trưởng đó lại thành bạn trai của em?" Đối với điều này, trong lòng phẫn uất dứt.


   "Chuyện phải như nghĩ."


   " phải như tôi nghĩ? Vậy là như thế nào, em ?" gầm , bắp đùi nghiêng qua, cả người đặt ở người của .


   "Ban đầu bảo em bịa chuyện em có bạn trai, em nghe lời của . Nhưng chuyện lại trùng hợp ngoài tưởng tượng của em, Lãnh tiểu thư nhận nhầm xem ấy như bạn trai trong chuyện, mà học trưởng vì giúp em, rất tự nhiên thừa nhận. Hiên thiếu gia đến thăm em, em muốn cho Hiên thiếu gia hoàn toàn chết tâm, dứt khoát liền mượn cơ hội học trưởng là bạn trai em, làm Hiên thiếu gia chết tâm." Tô Tiểu Mễ từ từ giải thích, tất cả phải hiểu lầm cũng là trùng hợp.


   "Học trưởng... học trưởng... thân mật như vậy, khi biạ chuyện có phải em bịa theo bóng dáng học trưởng này phải ?" Lâm Khải lại nổi giận lần nữa! Người phụ nữ này ở thân mật tên người đàn ông khác trước mặt như vậy, có thể nào khiến phẫn giận.


   Tô Tiểu Mễ tức cười, thừa nhận từng thầm mến học trưởng, khi bịa chuyện chẳng qua là thuận miệng nhắc tới, căn bản nghĩ tới có chuyện tình trùng hợp như vậy, vốn chuyện này chỉ là vô tâm, nếu có tâm bới móc, làm sao có lý do gì đây?


   "Thế nào? Bị tôi trúng rồi? Em câm sao? Tại sao chuyện?" càng bình tĩnh như vậy, càng bất an.


   "Em biết em phải thế nào mới có thể tin tưởng, em cho biết, đây chỉ là hiểu lầm cộng thêm trùng hợp, nguyện ý tin ?" nắm tay lại chặt, đó chính là nguyên nhân cuối cùng hạ được quyết tâm hành hạ .


   "Tô Tiểu Mễ...em nghe đây, bất kể em dùng lý do gì, dù sao tôi cũng muốn gặp lại lần nữa em có dính dáng cùng bất kỳ người khác phái nào, Hiên thiếu gia thể, học trưởng chó má gì đó cũng được!"


   Tô Tiểu Mễ nhắm hai mắt, người đàn ông này chỉ ép , cũng chặt đứt tất cả đối tượng về sau có thể phát triển với . Đề khó như vậy, phải giải quyết thế nào đây?


   "Có nghe thấy ?" Hai cái tay hung hăng nắm hai bầu ngực của , vết của năm ngón tay in ở da trắng nõn như tuyết của .


   "Nghe!" Dừng lại hồi lâu, mới chịu đựng đau thân thể ra chữ này.


   "Tôi muốn em lớn tiếng chút!"


   "Nghe!" liều mạng cắn môi để cho mình có chút khổ sở.


   Nhưng lại nhào tới, dùng sức cạy môi của ra, hung hăng cắn đầu lưỡi của , liều mạng quấn thành đoàn, giống như chỉ có như vậy, mới có thể làm cho ý thức được này là của .


   Hô hấp rối loạn của càng ngày càng nặng, lực độ của tay chạy ở da thịt cũng càng ngày càng tăng.


   Tô Tiểu Mễ hô hấp khó khăn, hai tay chống chặt. Giờ phút này, muốn phát sinh bất cứ quan hệ nào.


   " nên như vậy... Thân thể em thoải mái...Chờ thân thể em khá hơn chút, được ?" đặt mình ở vị trí rất hèn mọn, chẳng qua là hèn mọn đến cực hạn cũng mở ra được lối thoát.


   "Em là người của tôi, tôi muốn em lúc nào muốn em lúc đó, chỉ có tôi muốn, có chuyện em thể..." Cặp chân của dùng sức tách hai chân ra, to lớn của chống vào chặt.


   Khi nhận vui thích ở dưới , mới cảm thấy này là cột vào cùng nhau, loại cảm giác này khiến cho rối rắm lại khiến cho thể hiểu được.


   Tô Tiểu Mễ buông tay ra, buông giãy giụa, nhưng giờ phút này, muốn giả bộ, nhắm lại hai mắt, mặc cho thân thể của dán chặt , mặc cho tay của mở đồ bệnh nhân của , nhưng đau trong lòng lại càng ngày càng đậm.


   Lâm Khải giống như là cảm giác được buông tha, có giãy giụa thân thể, khiến cho trong nháy mắt lạnh lên, lửa trong lòng càng thêm cường đại.


   Khi muốn thô bạo với lần nữa, cho áp lực và đả kích, lại vô tình liếc thấy hai dòng nước mắt nhàn nhạt của chảy ra từ đuôi mắt, tim của đột nhiên liền giống bị cái gì đả kích, trong nháy mắt liền mềm mại như đoàn mây trôi, tất cả hành động cũng tự nhiên dừng lại, bờ môi của kìm hãm được hôn lên mắt của ...

   Chương 124: Sợ nhất đột nhiên trở nên ôn nhu

   Ánh nắng sáng sớm xuyên thấu qua lá cây, từng dải từng dải phóng giường đơn màu trắng của Tiểu Mễ, tóc đen nhánh tán ở bên, da thịt trắng noãn ở dưới luồng ánh mặt trời đầu tiên ban ngày trong suốt như sương sau cơn mưa.


   "Tô Tiểu thư, tỉnh?" Y tá bên cạnh mang theo mỉm cười, như tắm gió xuân.


   " y tá, tôi có thể xuất viện chưa?" Tô Tiểu Mễ nhàng nháy cặp mắt còn chưa hoàn toàn tỉnh lại, hai tròng mắt đen nhánh ràng như sao sáng.


   y tá nho cảm thán cái trong lòng, mệnh người phụ nữ này là tốt, thậm chí có tổng giám đốc Dung Khoa che chở.


   "Vẫn chưa được, bởi vì thân thể của cần tĩnh dưỡng, cho nên chúng tôi giúp chuyển phòng. Tĩnh dưỡng ba đến năm ngày ở đây là có thể xuất viện." Nụ cười của y tá vẫn thấm vào lòng người, chút cáu kỉnh cũng có.


   Tô Tiểu Mễ có chút buồn bực nhìn xung quanh, hiểu : "Nơi này cũng rất an tĩnh mà, với lại thân thể tôi có chuyện gì lớn, tôi nghĩ ngày mai có thể xuất viện."


   Tiền ở bệnh viện ngày rất nhiều, tiền lương của cao hơn nữa cũng phải nuôi gia đình, huống chi ba vẫn còn nằm ở tron bệnh viện, những thứ kia đều là chi tiêu .


   "Tô Tiểu thư, xin nên làm khó tôi được ? Đây là công việc của tôi."


   "Làm khó? Tôi có ý này, tại tôi rất ràng mình gì, thân thể của tôi khá nhiều, sau khi trở về tự tôi chú ý." Y tá này có phải quá nhiệt tình .


   "Tô Tiểu thư, xin mời! Bởi vì nơi này lập tức có bệnh nhân khác vào rồi, chúng tôi xếp gian phòng khác cho con, mong hiểu, được ?" Y tá có chút cầu khẩn nhìn .


   Tô Tiểu Mễ cũng muốn làm khó nữa, thể làm gì khác hơn là theo y tá đến gian phòng được chuẩn bị sẵn kia an tĩnh điều dưỡng.


   Sau khi cửa được mở ra, Tô Tiểu Mễ cảm thấy ánh mắt của mình cách nào khép lại được, đây là bệnh viện sao?


   "Tô Tiểu thư, nơi này phục vụ 24/24 giờ, có bất kỳ vấn đề gì đều có thể gọi nội tuyến 001, chúng tôi cung cấp phục vụ tốt nhất cho ." Nụ cười tiêu chuẩn kia, tư thái và dung nhan thoả đáng kia, Tô Tiểu Mễ cảm giác mình phải là ở bệnh viện, mà là ở khách sạn năm sao.


   "Cái đó... y tá... Có phải các người lầm , tôi cũng muốn nghỉ ngơi an tĩnh như vậy, bởi vì hoàn cảnh nơi này và tiền lương của tôi có chút chênh lệch, cho nên..." Tô Tiểu Mễ giải thích đầy súc tích.


   "Tô Tiểu thư, tất cả chi phí đều trả tiền rồi, cần lo lắng gì cả, bây giờ thân thể của còn rất yếu, mỗi ngày có y tá điều chế dinh dưỡng và phối hợp ăn uống hợp lý cho , hi vọng trong năm ngày này, thân thể của có nhiều cải thiện." nhàng khom xuống.


   "Trả tiền rồi?" Tô Tiểu Mễ lên tiếng hỏi: "Là ai trả?"


   "Lâm tổng đây là phúc lợi đãi ngộ của công ty, bởi vì là vì công việc mà mệt xỉu." y tá vẫn lễ phép cười.


   Tai nạn lao động? Mẹ nó, tai nạn lao động có đãi ngộ bồi bổ xa hoa như vậy sao? Tô Tiểu Mễ buồn bực trong lòng, đối với việc này lại dấy lên chua xót, Lâm Khải cao hứng thưởng món quà thế nào? Ông chủ thưởng cho tình nhân cũng rất bình thường, mà , cũng càng ngày càng cảm giác được mình chẳng qua là tình nhân của , bởi vì bắt đầu nuôi nhốt như chim vàng .


   *********


   Hội nghị kết thúc, Lâm Khải trở lại bên trong phòng làm việc, trong đầu vẫn thoáng lên ánh mắt của Tô Tiểu Mễ, thậm chí trong hô hấp của cũng có thể ngửi thấy được mùi thơm nhàn nhạt người .


   Tối ngày hôm qua, hai giọt nước mắt đột nhiên của , còn có thân thể hơi yếu của khiến cho sinh lòng thương , khiến cho nhịn được liền muốn đối tốt với chút, chẳng qua là đối tốt với người mà luôn thích dùng gần như cưỡng chiếm bá đạo để làm cho đối phương tiếp thu.


   biết tại có khá hơn chút hay ?


   Lâm Khải nhìn chút, cầm áo khoác ra ngoài, muốn thăm , tại cũng chỉ có có thể thấy . Nghĩ đến Hiên thiếu gia và học trưởng đó gặp , trong lòng liền khó chịu, cho nên chút do dự liền chuyển phòng, trừ ra, bất luận kẻ nào đều được dò xem.


   Bất kể Tô Tiểu Mễ có thể tiếp nhận hay , muốn đúng là đoạt lấy tuyệt đối.


   Rất rất , nhưng Tô Tiểu Mễ vẫn nghe đến tiếng bước chân của , thậm chí cần quay đầu lại, liền biết, nhất định là Lâm Khải.


   lẳng lặng đứng ở phía trước cửa sổ, làm bộ có nghe được thanh của , biết đến, đối với chủ trương tự tiện của , trong lòng ít nhiều có chút chấp nhận được.


   Làm nghĩ tới chính là, Lâm Khải lại rất ôn nhu ôm chặt từ phía sau, loại động tác thân mật này, cơ hồ khiến có bất kỳ chống đỡ gì. sợ nhất Lâm Khải chơi trò mập mờ lạt mềm buộc chặt này với , bởi vì như vậy, luôn cho ảo giác, ảo giác luôn làm tro bụi chết trong lòng xích xích loé lên chút ánh lửa.


   "Có thích nơi này hay ?" dán sát vào , giọng hỏi thăm.


   "Thích." chỉ có chút im lặng gật đầu, thậm chí ngay cả đầu cũng quay lại.


   "Chờ sau khi em xuất viện, dời đến nhà chuẩn bị cho em ." Tất cả, phải là hỏi, mà là cho biết, cần dọn nhà.


   "Tại sao phải dọn? Em ở chỗ kia tốt vô cùng." tận lực khắc chế mình, để cho thanh mình mềm mại mà ôn nhu.


   " phải em thích khí trong lành sao? Nơi đó rất trong lành, cách công ty cũng coi là quá xa, em nhất định thích." Cằm của cọ tóc của , ngửi từng chút từng chút hương thơm người .


   Chỉ cần vừa ngửi tới mùi của , cần có bất kỳ trêu chọc gì, cũng khống chế được cả người sốt nóng, khẩn cấp muốn , hung hăng đoạt lấy .


   Lâm Khải, thể dùng phương thức như thế tới dụ hoặc tôi, chẳng lẽ quên, tôi chỉ là tình nhân của ? dùng phương thức như thế chỉ là muốn nhốt tôi sâu hơn, để thỏa mãn tham muốn giữ lấy của đối với tình nhân mà thôi!


   "Đến lúc đó an bài cho em tài xế, mỗi ngày em làm dễ dàng hơn, cần chen chúc xe điện ngầm với người khác, càng cần chờ tới chờ lui vẫn gọi được taxi." làm tất cả chỉ là muốn để cho cuộc sống của dễ dàng hơn, vui vẻ hơn, nhưng chỉ nghĩ đến cái cho của mình, mà có nghĩ đến mong muốn tâm của . Nguồn:


   Thân thể Tô Tiểu Mễ càng ngày càng lạnh, Lâm Khải chỉ nuôi nhốt , hơn nữa còn kịp thời nắm giữ nhất cử nhất động của , về nhà ra cửa có xe riêng đưa đón, đâu đều có tài xế người hầu, chính là muốn cho người người đều biết, Tô Tiểu Mễ được người bao nuôi rồi, vừa để cho và Lý Triết thể giả người tiếp, càng làm cho Hiên thiếu gia xì mũi coi thường nhân phẩm của , cùng với mọi người trong công ty cũng bởi vì người phụ nữ tham lam, ái mộ hư vinh mà khinh rẻ. Còn tự do của , bao giờ có nữa, để cho trong cuộc sống của chỉ có .


   Nụ hôn của theo lỗ tai của , thổi thổi giọng, "Em thích sao?"


   "Lâm tổng, nếu như em muốn cự tuyệt, cho phép sao?" Tô Tiểu Mễ nhàng thu tay, to gan hỏi.


   "Tại sao muốn cự tuyệt? Chẳng lẽ đối với em chưa đủ tốt sao?" Phụ nữ phải là đều thích biệt thự xe thể thao sao? Những thứ này, cũng có thể cho , còn có cái gì chưa đủ?


   "Em thích ổ của em, ở nơi đó thực tế." mỉm cười quay đầu, giọng .


   "Chỗ đó của em quá , hơn nữa Hiên thiếu gia biết chỗ ở của em, lúc nào cũng có thể đến quấy rầy em, chẳng lẽ em cũng muốn hoan nghênh sao?" Mặt ích kỷ của dần dần lộ ra, tự với mình cho tất cả là bởi vì đối tốt với , ra dục vọng nguyên thủy nhất trong lòng là muốn giam cầm tất cả mọi thứ của .


   "Em có ý đó, em rồi, trong hiệp nghị cũng ghi, trừ ra, em có dính dấp với bất kỳ người đàn ông nào, thân thể của em chỉ trung thành với !" lại bảo đảm với lần nữa.


   "Vậy tâm đâu?" Thân thể của thuộc về nhưng bên người nhiều đàn ông vây quanh như vậy, ngộ nhỡ thay lòng, làm sao bây giờ?


   Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu lên, nhìn thẳng vào mắt của , mà cũng ngắm nhìn , ánh mắt an tĩnh của hai người quấn lấy nhau.


   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là nhìn , thỉnh thoảng buông mặt xuống, thỉnh thoảng ngẩng đầu.


   Lâm Khải kìm hãm được hôn lên môi của , vẫn mềm mại, ngọt ngào, luôn khiến cho muốn tham lam cướp lấy nhiều hơn, hơi thở của sốt nóng khó nhịn, ôn nhu lướt qua biến thành cuồng nhiệt hút lấy.


   Quấn đầu lưỡi của hoà mình với , hơi thở lửa nóng tràn đầy răng miệng của họ, cơ hồ là loại bản năng, tay của tự kìm hãm được vòng lên bờ vai của , mà tay của sớm ôm trọn nơi mềm mại của , cái tay khác nắm eo của chặt, chỉ sợ cẩn thận rời .


   Tô Tiểu Mễ hốt hoảng trong nháy mắt, nụ hôn của tới vừa ôn nhu vừa mạnh mẽ, hơi thở sốt nóng tuần hoàn ở thân của nhau, sợ là bởi vì muốn mình chìm vào sâu hơn nữa.


   " thích thân thể của em... Thích hương vị người em..." Môi của in ở da thịt của , từng ly từng tý thiêu đốt .


   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là tựa đầu vào phía sau bờ vai của , sợ đụng chạm, sợ đối mặt, mặc dù biết thích người đàn ông này, nhưng cũng sâu biết, người đàn ông này nổi.


   Cho dù thích , vậy thích cũng chỉ là thân thể của , giống như lời mà lặp lặp lại nhiều lần... thích thân thể ... thích mùi vị người ...


   "Em đầu độc ?" ôm đầu của nhìn .


   "Em... có..." trả lời .


   "Em có... Từng tế bào toàn thân em, mỗi mùi vị từng tấc da thịt tràn tới, đều đầu độc , dẫn... dụ ..."


   Lời của vừa rơi xuống, bờ môi của lại bắt lấy môi lần nữa, dùng sức mút.


   Hơi thở nóng bỏng, theo hô hấp mãnh liệt của , thân thể của bị ôm chặt trong vòng tay, dục vọng bành trướng phía dưới cuồng nhiệt gọi về.


   ôm lấy thân thể của , ôm chặt cổ của , ánh mắt lửa nóng quấn quít, đặt giường lớn xa hoa.


   " tại, muốn em trêu chọc , phục vụ ..."


   tà ác cười cũng che dấu được dục vọng sâu của , nhưng muốn cả hai khoái hoạt hơn, muốn biết mỗi chỗ nhạy cảm, mỗi chỗ cần của .

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 125: Sợ nhất đột nhiên trở nên ôn nhu. 2

   Mái tóc đen nhánh như tảo biển tán loạn giữa giường, hai tròng mắt xinh đẹp hơi mở ra, thanh của ngừng quanh quẩn ở bên tai , muốn trêu chọc , phục vụ ...


   Cánh tay của chống gần vị trí thân thể , bắp thịt bền chắc lộ ra thể lực lượng thuộc về , tay của chẳng qua là nhàng đụng cánh tay của cái, cứng rắn bền chắc như sắt thép lộ ra hùng hậu của đàn ông.


   hé mở môi đỏ mọng: "Nhất định cần phải như vậy sao?"


   "Nhất định, muốn em biết phản ứng của từng địa phương người , tựa như biết từng phản ứng người em!" nhàng ma sát xuyên qua y phục của .


   nhàng nhắm mắt lại, ngừng thở


   Thân thể của nghiêng mặt đè xuống, đầu dính vào mặt của , đôi môi khạc ra hơi thở giống như hơi thuốc phiện, vứt được, ăn lại trúng độc.


   "Em cự tuyệt ..." dán sát , cảm giác thân thể mềm mại của hơi run rẩy.


   Tô Tiểu Mễ nhàng nâng tay lên, vòng lên cổ của , hơi mở mắt ra, tiếng nào, chẳng qua là chủ động dâng lên nụ hôn của mình, học bộ dáng đối đãi , trẻ trung vươn đầu lưỡi.


   nhàng tiếp được , tỉ mỉ thưởng thức, trằn trọc.


   khẽ giùng giằng ở dưới , nâng cái chân của mình lên, khoác lên bên hông của


   Tay của ôm đầu của , giờ phút này, đẹp, đẹp giống như bức tranh nguyên thuỷ, cần điêu khắc liền có thể khơi dậy lửa dục của thân thể .


   nhàng lật người, cưỡi người của Lâm Khải, mặc dù chưa có trêu chọc ai, nhưng cũng phải là thiếu nữ non nớt, có số việc mặc dù thuần thục nhưng ít nhất cũng hiểu chút, huống chi, còn là Tô Tiểu Mễ chưa có trải qua người đàn ông nào.


   Ánh mắt của rời khỏi ngoài tầm mắt của , nhảy qua lên đùi , nâng hai tay lên vén tóc dài, cổ trắng noãn lộ ra lớp mồ hôi mịn mỏng, giống như loại dụ... hoặc.


   Lâm Khải ở phía dưới , nhìn triển mềm mại cùng đáng , cảm giác quyến rũ của , còn có chủ động của ...


   Mỗi cái động tác của , tỉ mỉ mà chậm chạp, ngay cả tóc của lướt qua ở tay cũng làm cho cổ họng khô khốc, nhịn được muốn nuốt nước miếng.


   Kế tiếp, tay của nhàng cởi quần áo ra, từng chút từng chút da thịt trắng nõn phơi bày ra ngoài, tỷ lệ hoàn hảo núp ở trong y phục của theo tầm mắt của chậm rãi ra.


   Tóc dài đen nhánh tán ở da thịt trơn trắng của , hai điểm phấn hồng mê người ở trước ngực như như , cánh tay thon dài từ từ duỗi xuống, đầu của cũng nhàng thấp xuống.


   Lâm Khải chỉ cảm thấy nhịp tim của mình đập nhanh đến dị thường, phụ nữ biểu diễn trần truồng ở trước mặt quá nhiều, nhưng có thể khiến cho tim của đập rộn lên như thế, Tô Tiểu Mễ là người đầu tiên.


   chỉ cúi đầu, ngón tay nhàng kéo cà vạt của , cởi ra từng chút từng chút, rồi đến áo sơ mi của , từng viên từng viên nút áo từ từ được cởi ra ở trong tay .


   tuyệt sốt ruột, ngược lại là Lâm Khải ở phía dưới nóng nảy đến muốn lật người lại kéo rơi vật che chút xíu sót lại người , sau đó dùng sức đoạt lấy . Nhưng cưỡng bách mình nhịn xuống, muốn phát nhiều tốt đẹp của hơn.


   Ngón tay hơi lạnh của tản ra uốn éo nhàng dán lên, từ từ xoa da thịt của , theo trước ngực lên, sau đó dừng lại bờ vai .


   dùng lực ngừng thở, thở dốc đè nén được lại truyền ra .


   cúi đầu, hôn vào cổ của , nhàng hoạt động, thỉnh thoảng dùng sức gặm cắn, tựa như lúc hôn , đường xuống phía dưới dọc theo cổ của ...


   Tay của nhịn được vuốt ve sau lưng bóng loáng của , còn có tiểu đào nổi lên.


   nhẵn nhụi hôn mỗi tấc da thịt của , vây quanh điểm của chặt, thậm chí cắn, cảm giác được thân thể của đột nhiên có chút co quắp.


   "Ừ..." Lâm Khải hơi phát ra thanh, để tay đầu , khát vọng có thể mang cho nhiều thứ hơn.


   Tay của dán chặt vào da thịt của , đường trượt xuống dưới, da thịt và da thịt va chạm cùng ma sát, dần dần nóng lên, nhiệt độ nóng bỏng của truyền lại cảm ứng khát vọng của .


   Đầu Tô Tiểu Mễ càng xuống, mắt của nhắm chặt hơn, xuống chút nữa chính là to lớn của , mà vô ý va chạm càng làm cho cảm giác được nơi đó càng to lớn hơn nữa, có chút sợ nơi đó.


   Nụ hôn của bồi hồi quanh rốn của , chậm chạp muốn xuống.


   Thân thể Lâm Khải càng thêm nóng bỏng khó nhịn, cổ họng khô khan của khàn khàn khạc ra: "Hôn nó... thích em hôn nó..."


   Tay của đẩy đầu của xuống, dẫn tiến vào chỗ bí mật của mình.


   Nơi đó đứng ngạo nghễ, chống cao, mặt của lướt qua cường đại của , nhiệt độ nóng bỏng kia khiến cho càng thêm hoảng hốt, biết phải làm sao khơi dậy nó.


   "Hôn nó... Hôn ... Đừng sợ... Nó thích em... Vô cùng thích em... Tin tưởng ..." Thanh của vẫn rất thấp, rất khàn khàn, có thể cảm giác được khát vọng mãnh liệt của , đè nén cực độ, thở dốc thô trọng bắt chéo qua lại.


   Thân thể của nhàng nhúc nhích ở dưới mặt, tay của ôm đầu của , mà hạ thân của lại hơi di động, rất nhanh tới bên môi của , nhân cơ hội bỏ vào trong miệng của .


   Tô Tiểu Mễ chưa kịp nuốt vào liền muốn khạc nó ra, nhưng bàn tay Lâm Khải ôm đầu của chặt, muốn ói cũng ói được.


   "Ô... A..." Môi ngọt ngào thơm tho, độ trơn ướt át kia, êm ái bao quanh cường đại của , khiến cho cảm giác được phía dưới sảng khoái, khát vọng tiến bước nữa.


   Tô Tiểu Mễ có chút ngây ngô buồn bực, biết kế tiếp muốn làm gì.


   "Hút nó... nhàng hôn nó..." Thân thể của nhịn được tới gần , lời của dạy kế tiếp phải làm sao.


   thử để cho mình nghe lời của , nhưng hành động lại liều mạng phản kháng.


   Lâm Khải cảm giác được khác thường của , nâng cái mông của mình lên, nhàng thử động cái ở trong miệng , Tô Tiểu Mễ cảm giác đầu mình giống như lắc theo luật động của ...


   biết tại sao cứ đón nhận như vậy, nhưng vẫn bài xích, liều mạng lắc đầu, dùng sức lắc, cảm giác được mãnh liệt muốn, tay hơi thả lỏng, đẩy ra, khạc ra to lớn của , hô hấp từng ngụm từng ngụm.


   Lâm Khải nhìn khuôn mặt nhắn quẫn hồng của , tóc xõa tung phía sau làm tăng thêm mấy phần quyến rũ của , thân thể của dán lên, tay của dùng sức cầm đầu của , đôi môi theo hô hấp của hôn xuống, dùng sức ngậm môi của , quấn đầu lưỡi của mút vào.


   Tô Tiểu Mễ có phản kháng cũng có nghênh hợp, mặc cho hôn , xoay ngược lại, đè ở dưới, tay cởi xuống vật che giấu cuối cùng của .


   Bắp đùi của tách hai chân của , dùng sức đè.


   Thân thể Tô Tiểu Mễ ngã xuống giường, biết, lại muốn xâm nhập thân thể của lần nữa. cho là vào, nhưng có nghĩ đến, to lớn cũng có tiến vào trong thân thể của , mà là đầu của chôn xuống.


   Đầu lưỡi nhẵn nhụi mà hơi thô ráp của , nhàng hoạt động chung quanh , lãnh địa khô khốc của khi xâm lấn đến, dần dần bắt đầu ướt át.


   "..." Tô Tiểu Mễ có chút kinh ngạc, muốn đẩy ra, địa phương bí nhất của biểu diễn ở trước mặt người đàn ông này khiến thích ứng được, nhưng lại đẩy hai chân của , chôn ở trong đó chặt, từng chút từng chút ăn mòn da thịt nhạy cảm mà dịu dàng của .


   Đầu lưỡi của nhàng nếm nhuỵ hoa của , hồi kích thích khác thường đột nhiên truyền khắp thân thể của , nhịn được run chút.


   Cảm nhận được điểm mẫn cảm của , đầu lưỡi của càng thêm to gan khơi dậy , hôn, vuốt ve, khẽ cắn...


   "A... nên như vậy..." Mặc dù cảm giác truyền khắp thân thể của , nhưng vẫn còn có chút ngượng ngùng, chỗ đó làm cho người ta hôn nhìn như vậy, cảm thấy khó chịu.


   Thân thể của ưa thích như vậy, đầu lưỡi của ở quanh thân giống như là đến bên cạnh ao , nhạy cảm mà mềm mại, vừa dùng sức, đầu lưỡi tiến vào bên trong , kèm theo hàm răng của nhàng cắn khẽ, thân thể Tô Tiểu Mễ ức chế được hơi co quắp.


   "A..." cắn răng nhàng mê sảng lên tiếng, tay nhàng nắm chăn giường, thân thể của giống như đặt mình trong chỗ khác.


   Dễ chịu tràn lan, mút vào truyền đến từng trận thanh bọt nước hơi , thân thể của hưng phấn, nghe những thanh kia cũng xấu hổ, ràng cảm thấy như vậy là được tự nhiên, nhưng thân thể của cũng nhạy cảm như vậy, đây là chứng cứ cảm thấy láo.


   Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy mình ngừng mơ hồ trong rong chơi kích thích, khi hoàn toàn tiến vào thân thể của , hai người đều phát ra thanh thỏa mãn.


   từng điểm từng điểm đem mình tiến vào đến chỗ sâu nhất của , thân thể của bao quanh cường đại của chặt.


   " thích chặt chẽ... thuỷ triều... ướt át của em..." Thanh giống như đầu độc của vang ở bên tai của lần nữa "Còn nhạy cảm, nóng bỏng của em..."


   "Ừ..." chặt vịn phần lưng của , mặc dùng sức tiến vào chỗ sâu nhất của .


   Hung hăng tiến vào... Từ từ thối lui khỏi... Từng điểm từng điểm du đãng ở chỗ sâu nhất của , đánh thẳng vào...


   Bản năng thân thể của , khi vận động cũng dần dần động theo , hai người giống như có ăn ý nguyên thủy, phù hợp tiếng lòng của nhau, dùng sức đoạt lấy lẫn nhau.


   " rồi, muốn cho em cảm nhận thanh kết hợp nhất..." nâng chân của lên, lòng bàn chân trắng noãn đung đưa bả vai to lớn của .


   ra vào càng thêm nhanh, càng thêm sâu...


   cảm giác thân thể mình giống như là tiến vào chỗ khác, lũ lụt đột kích căng đau nhanh hơn muốn khiến cảm giác hít thở thông, nhịn được lớn tiếng rên lên. Ở đoạt lấy càn rỡ và vận động mãnh liệt của , trải qua luồng sóng, bắp thịt theo bản năng co rút lại khiến cho ý thức được... đây chính là cao trào Hạ Tử Vi .


   Chương 126: muốn giá bao nhiêu?

   Lâm Khải cùng ngủ, ở trong lòng lần đầu tiên có loại cảm giác thực tế, nhưng trong lòng rất ràng, loại cảm giác này chẳng qua chỉ là tạm thời.


   Sau khi rời , Tô Tiểu Mễ gọi phục vụ, đầu óc của rất ràng.


   "Tô tiểu thư, có gì cần trợ giúp sao?" y tá rất nhanh liền đến


   "Tôi muốn viên thuốc tránh thai khẩn cấp." Thanh của có chút thấp giọng, sau khi xong, sắc mặt có chút hồng, nhưng phải uống, loại cảm giác thê thảm đó làm cho cả đời này cũng thể quên, cái cảm giác con của mình bị mình tự tay sát hại, bao giờ muốn nếm thử lần nữa.


   " chờ chút." y tá thanh rất ôn nhu, cũng nhịn được nhìn Tiểu Mễ, bình thản đứng ở nơi đó, nhịn được nhắc nhở "Tô tiểu thư, loại thuốc này tôi đề nghị nên dùng lâu dài, bởi vì đối với việc mang thai sau này gây ra khó khăn lớn, nếu như trước mắt chưa muốn có con nên đề nghị với bạn trai sử dụng áo mưa an toàn, như vậy đối với phụ nữ tổn thương giảm rất nhiều."


   Tô Tiểu Mễ nhàng cắn môi cái, lộ ra ý cười hữu hảo "Cám ơn , lần sau tôi chú ý."


   Khổ cho Tiểu Mễ thể giải thích, Lâm Khải bởi vì mất đứa con, thậm chí cầu bù đắp đứa khác, có thể gật đầu đáp ứng , nhưng sinh con cho , hy vọng con của mình mồ côi cha, cứ như vậy lớn lên đối với nó là loại thương tổn.


   y tá nhìn vào hai mắt Tiểu Mễ, mỉm cười xoay người rời , chỉ cảm thấy người phụ nữ này là kỳ quái, qua lại với người giàu có lại để cho mình mang thai, loại chuyện này thấy càng ngày càng ít.


   *********


   Tô Tiểu Mễ nhận được điện thoại của Hạ Tử Vi, Hiên thiếu gia cùng học trưởng Lý Triết, bày tỏ cảm tạ, cho bọn biết xuất viện, ở nhà mẹ điều dưỡng, cần lo cho .


   Sau khi cúp điện thoại, quyết định ngày mai xuất viện, đối với chuyện Lâm Khải để cho chuyển đến biệt thự, quyết định đề cập tới, nếu như có thể, nhất định với Lâm Khải đừng bắt ở đó, khi vào, nó làm cho thấy mất tự do, sợ mình ở bên trong hoàn toàn mất chính mình, thể đối mặt cũng nguyện ý đối mặt.


   Trong lúc chìm vào suy nghĩ, có người ở bên ngoài nhàng gõ cửa.


   Tô Tiểu Mễ có chút buồn bực, nếu như là Lâm Khải, nhất định tự nhiên tiến vào, mà giờ khắc này cũng chưa tới giờ y tá đưa bữa ăn tới hay tới kiểm tra, như vậy là ai chứ?


   "Mời vào." hơi lớn, cửa cũng có khóa.


   người phụ nữ trung niên ưu nhã xuất trước mặt Tô Tiểu Mễ, đơn giản mà cao nhã, khuôn mặt lại quý phái bức người, trong lòng Tô Tiểu Mễ hơi thấp thỏm chút.


   "Xin chào! Xin hỏi bác tìm đến nơi này là...?" Tô Tiểu Mễ ngồi ghế salon, nhìn bà vào, lập tức đứng lên, giọng .


   Thấy người phụ nữ này, lòng của theo bản năng có chút khẩn trương.


   " là Tô Tiểu Mễ?" Người phụ nữ kia thanh rất bình thản, che dấu lãnh đạm.


   "Vâng, bác là...?" cố gắng bình tĩnh đối diện với người đột nhiên đến thăm.


   "Lâm Khải là con trai tôi." Đơn giản sáu chữ, bình tĩnh từ trong miệng của bà khạc ra, từ xuống dưới khẽ quan sát Tô Tiểu Mễ trước mắt, bộ đồ mặc trong nhà màu xám nhạt, tóc tùy ý xõa bên, da thịt trắng nõn, đôi mắt như sao sáng ngời, cười lên bộ dạng mê người.


   Nhưng nếu so sánh về vẻ ngoài cùng khí chất này cũng bằng Lãnh Tĩnh Thi, con của bà làm sao lại thấy đây?


   "Phu nhân...xin chào!" Tô Tiểu Mễ vừa nghe đến là mẹ Lâm Khải, lòng của càng thêm dao động, người phụ nữ này quả nhiên giống bình thường.


   An Ôn thiển thiển cười, cũng cho nhìn thấy gì qua sắc mặt của mình.


   "Mời ngài ngồi, tôi rót nước." Tô Tiểu Mễ giống như ý thức được cái gì, vội vàng chào hỏi.


   " là bệnh nhân nên nghỉ ngơi, nào có đạo lý phải phục vụ người khỏe mạnh." Bà như có như cự tuyệt, như có như giễu cợt.


   Tô Tiểu Mễ nghe xong lời này, cảm giác được, người này ghét , bà tới nơi này, cũng đơn giản là tới thăm bệnh.


   bị An Ôn xong biết phải như thế nào, chỉ có thể ngây ngốc cười, cảm giác mình giống như tên hề, vừa bi thảm lại vừa tức cười.


   "Cái chỗ này cũng tệ lắm, vốn là tôi thể tiến vào, may là viện trưởng biết tôi là mẹ Lâm Khải, liền nể tình cho tôi vào." An Ôn giọng , hướng về phía hơi cười," Tô tiểu thư, ngồi , chúng ta hảo hảo hàn huyên chút."


   Giọng nhàng, khuôn mặt tươi cười nhìn như thân thiết lại làm cho Tô Tiểu Mễ rợn cả tóc gáy, có chút tự ý run lên, tay của đặt ở bắp đùi hai bên, ngón tay nhịn được bám vào ghế salon chặt.


   "Phu nhân, ngài có thể có chút hiểu lầm, tôi ở nơi này là bởi vì Lâm tổng cảm thấy tôi đây là tai nạn lao động cần tĩnh dưỡng, là bởi vì công việc mới như vậy. Tôi cũng lòng rất cảm tạ đãi ngộ của Dung Khoa đối với nhân viên." Tô Tiểu Mễ có chút thấp thỏm giải thích, nhưng xuất phát từ hảo tâm, chỉ hi vọng An Ôn lo lắng câu dẫn Lâm Khải, phá hư cuộc sống của Lâm Khải.


   "Tô tiểu thư, những thứ này cần giải thích." Tay An Ôn nhàng đặt lên hai chân của mình " và con trai tôi quan hệ như thế nào trong lòng chúng ta đều biết, tôi hôm nay tới nơi này cũng thẳng thắn cho biết chuyện."


   "Vâng, ngài cứ ." Tô Tiểu Mễ tay nắm chặt mặt ghế salon hơn.


   " ra giá ? Chỉ cần nhà họ Lâm chúng tôi xuất ra được, tôi nhất định cho ." An Ôn thẳng thắn .


   "Phu nhân, ý của ngài là?" Tô Tiểu Mễ có chút chất vấn, rồi lại dám khẳng định, chỉ có thể lần nữa nghi vấn: "Tôi biết ngài muốn tôi làm cái gì?"


   "Rời khỏi con tôi, rời khỏi Dung Khoa, tôi cho khoản hết đời này xài cũng hết, thậm chí nếu muốn ra nước ngoài sống tôi cũng có thể giúp an bài." Thanh của An Ôn vẫn bình tĩnh, ngay cả ra những điều kiện này cũng nóng vội.


   người phụ nữ bình tĩnh thong dong như vậy, khi công kích người, đó là trí mạng.


   "Phu nhân, tôi cảm thấy tôi cần giải thích chút, tôi cùng Lâm tổng chẳng qua là quan hệ cấp cấp dưới, cũng có những thứ khác." Tô Tiểu Mễ nỗ lực muốn láo cho trọn vẹn, phải muốn rời Lâm Khải, mà là căn bản cũng để cho rời , huống chi, thiếu nhân tình của lúc trước, phải là người phụ nữ ham hư vinh, nhưng người hết lòng tuân thủ lời hứa với người khác.


   "Nếu như cùng con tôi chẳng qua là quan hệ cấp cùng thuộc hạ, như vậy tôi tại cầu xin nghỉ việc, có thể ? Tôi tuyệt đối làm cho rất vừa ý với lương thôi việc." An Ôn cũng nóng lòng toạc ra lời dối của , mà là theo lời dối của Tô Tiểu Mễ tiếp "Tôi tin tưởng Tô tiểu thư là người thiện lương, đứng ở góc độ người mẹ lo lắng cho con mà nghĩ, tôi hi vọng con trai của tôi có thể có người vợ tốt, sống tốt cùng gia đình. Cho nên tôi hi vọng có thể thành toàn cho ý nguyện của lão thái bà tôi."


   Tô Tiểu Mễ cảm thấy rất tức cười, người đàn bà này lợi hại, hỏi sao Lâm Khải lại phúc hắc như thế, hoàn toàn là lấy được chân truyền từ mẹ, nhịn được tự đánh giá.


   "Tôi hướng ngài bảo đảm, tôi tuyệt đối phá hư cuộc sống cùng tình cảm của Lâm tổng, nhưng là trước mắt, tôi vẫn thể rời Dung Khoa, nhưng chỉ cần đến lúc, tôi nhất định rời khỏi." Chỉ cần hiệp nghị kết thúc, nghĩ tới biện pháp rời .


   "Nhưng bây giờ phá hư đến cuộc sống nhà họ Lâm chúng tôi cùng với tình cảm của con tôi."


   "A..." có chút kinh ngạc, có ảnh hưởng đến cuộc sống cùng tình cảm của Lâm Khải, và Lãnh Tĩnh Thi ân ân ái ái như vậy rồi còn gì.


   "Con tôi phải nhanh chóng kết hôn, thành , tìm phụ nữ vui đùa chút cũng rất bình thường, nhưng là người của Dung Khoa, chỉ có đối với công ty ảnh hưởng tốt, hơn nữa hai người gặp mặt lâu dài, khó tránh khỏi có hiềm nghi, cho nên vẫn là sớm cắt đứt, thấy sao Tô tiểu thư?" An Ôn mặc dù nặng, nhưng mỗi câu đều là ám chỉ .


   Tay trái Tô Tiểu Mễ nắm chặt tay phải, nên làm cái gì bây giờ? Đáp ứng An Ôn phản bội Lâm Khải, phản bội cam kết của chính mình, ngược lại cự tuyệt An Ôn là đắc tội với mẹ Lâm Khải, phải làm sao đây?


   nhất định lựa chọn cự tuyệt, bất kể bà ta có nhiều hiểu lầm, nhất định phải làm như vậy.


   "Phu nhân, xin lỗi, tôi tạm thời thể đáp ứng cầu này của ngài, nhưng tôi bảo đảm với ngài, tôi tuyệt đối phá hư chuyện tình cảm của Lâm tổng, tôi làm tốt chuyện riêng của mình, khi cơ hội đến, tôi lập tức rời !" Lời của rất thành khẩn, thực tế, trong lòng cũng muốn như vậy.


   " tại sao thể rời ? Con tôi cho cái gì tôi nguyện ý trả gấp đôi cho !" An Ôn lại lần nữa dùng tiền tới thu dụng , lần này, giọng của bà ràng nặng nề chút, giữa hai lông mày cũng khẽ nhăn lại.


   "Ngài hiểu lầm, tôi ở lại Dung Khoa phải là bởi vì vấn đề tiền bạc, mà đây là nền tảng để cho tôi thực rất nhiều lý tưởng tôi muốn, đối với nghiệp của tôi cũng có trợ giúp rất tốt, cho nên..."


   "Tôi cấp cho số tiền lớn, có thể dùng số tiền kia làm chuyện muốn làm!" Bà giống như cái gì cũng có thể thỏa mãn cho Tô Tiểu Mễ.


   "Phu nhân, rất xin lỗi." Tô Tiểu Mễ chỉ đành phải lần nữa xin lỗi, biết, giải thích thế nào nữa An Ôn cũng có thể tìm được điểm buộc lựa chọn rời , thay vì như vậy, cần tìm thêm lý do cùng lấy cớ, chỉ phải cho bà biết, rời Dung Khoa là được.


   Sắc mặt của An Ôn dần dần lạnh xuống, cho người này bậc thang lại muốn, tại sao nhất định phải liều chết nắm lấy chồng của người khác thả đây? Bà bình sinh hận nhất loại phụ nữ này. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:


   Lòng của bà dần dần hung ác lên.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :