1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 136: Cố ý gây khó khăn 2

   Lâm Khải thấy An Ôn, sắc mặt càng thêm lạnh.


   "An tổng, Tô chủ quản từ chức là ngài cầu sao?" Ở trong phòng làm việc, chỉ có thượng hạ cấp cùng quan hệ đồng nghiệp, có mẹ con cùng vợ chồng quan hệ.


   "Đúng vậy." An Ôn thành trả lời, nhưng nhìn mặt Tô Tiểu Mễ, lại lộ ra chút cười lạnh. Người phụ nữ này đáp ứng rời nhanh như vậy, bà cũng biết tìm đến Lâm Khải tố khổ mà.


   "Tại sao?" Lâm Khải chất vấn trở lại


   Tô Tiểu Mễ nhìn, cảm giác mình cần thiết nhanh chóng tránh , muốn xem trận chiến này phát sinh ở trước mặt . đối với mẹ con bọn họ ngay cả chuyện cũng có hứng thú.


   " xin lỗi, tôi quấy rầy, nếu như có chuyện gì tôi xin phép lui ra trước." mỉm cười xong, thấy được ánh mắt đồng ý liền nhanh chóng ra ngoài.


   An Ôn lạnh lùng nhìn bóng lưng của cái, trong lòng đối với Tô Tiểu Mễ ghét càng ngày càng sâu.


   "Bởi vì năng lực của ta đạt tới cầu của ta, phương án ta đưa ra bị ta bác bỏ hết ba lần." An Ôn


   "Nếu như ngài đối với phương án của ấy hài lòng, có thể tìm nhân viên khác, tại cần thiết đuổi người, huống chi năng lực làm việc của Tô chủ quản công ty vẫn rất cần đến, tổ dự án của ấy cùng tổ tiêu thụ của Hạ Tử Vi ở công ty vẫn được công nhận là tốt nhất, tạo ra lợi nhuận cũng là tương đối khả quan, cứ như vậy khai trừ công nhân viên, tôi thấy như vậy là thể." Lâm Khải ở trước mặt An Ôn, thái độ lần đầu tiên kiên quyết như thế.


   "Những thứ kia đều là thành tích trước kia, tại thành tích mạnh nhất là Ngô Diệu Linh cùng Thôi Viên Viên, mặc dù ta hỏi qua chuyện ở Dung Khoa, nhưng có nghĩa là ta biết!"


   "Nhất thời dưới tuy rất an ổn, nhưng qua lần cải tổ vừa rồi thể có ý kiến trái chiều, Tô chủ quản vẫn là người làm lâu năm nhất, ấy còn kiêm cả việc bên bộ phận marketing du lịch, làm thêm giờ cũng là nhiều nhất, nếu công ty khai trừ nhân viên như vậy, ngài nghĩ những nhân viên khác nghĩ như thế nào về Dung Khoa? Nhân viên nòng cốt cũng dám đuổi, vậy sau này còn có ai dám tận lực với Dung Khoa?" Vô luận là đứng ở góc độ công hay là tư, Lâm Khải tại cũng muốn đuổi việc Tô Tiểu Mễ, mà cũng là .


   An Ôn nghĩ tới thái độ của con trai mình mãnh liệt như vậy, nhưng bà tuyệt đối thua . Bởi vì chuyện này, bà cũng có chuẩn bị hết mọi mặt.


   "Lâm tổng, ta cũng có đuổi việc Tô chủ quản, ta cho ấy hai con đường lựa chọn, là chính ấy chọn ly khai, công ty nhất định tôn trọng lựa chọn của nhân viên, phải sao?"


   "Hai con đường? Còn có con đường khác là gì?" Tô Tiểu Mễ cũng với .


   "Con đường còn lại chính là bắt đầu từ nhân viên tiếp thị, phương án của ta thể làm vừa lòng khách hàng, vậy từ nhân viên bình thường lên, tiền lương cũng cũng có điều chỉnh, nhưng là ấy muốn bắt đầu lại từ đầu, điều này trong lòng ta nguyện ý phấn đấu, ta chỉ muốn an nhàn tiền lương cùng chức vị tại." Bạn đọc truyện được copy tại Y


   "Nhân viên tiếp thị?" Lâm Khải hừ lạnh tiếng " Suy nghĩ của Tô Tiểu Mễ như thế nào tôi đây cần nghĩ cũng có thể hiểu , ngài để cho ấy nhận tiền lương như vậy, phấn đấu vì công việc mình thích, ngài cảm thấy ấy còn lựa chọn nào khác sao?"


   Giờ phút này, lập trường của Lâm Khải toàn bộ là đứng ở bên Tô Tiểu Mễ, thậm chí vì Tô Tiểu Mễ tranh cãi, điều này làm cho An Ôn cùng Lãnh Tĩnh Thi đều khó chịu. Lãnh Tĩnh Thi yên lặng nhìn hết thảy, tới mấu chốt lên tiếng trong trận phân tranh này.


   "Ta cho ta lựa chọn, là do chính ấy muốn, có thể trách ai đây?" Đối mặt con trai, thái độ của bà cũng cậy mạnh, hai mẹ con bởi vì Tô Tiểu Mễ bắt đầu nổi lên tranh chấp.


   "Con muốn tranh chấp với người vì những việc này, nhưng việc Tô Tiểu Mễ từ chức, con tuyệt cho phép. Nếu như người đối với phương án Tô Tiểu Mễ đưa ra hài lòng, vậy con để cho Thôi Viên Viên giúp người thực ."


   An Ôn còn muốn tranh cãi nữa, Lãnh Tĩnh Thi vội vàng lên, An Ôn cần bậc thang để xuống đài, mà cũng muốn biểu chút mình và Tô Tiểu Mễ là chị em tốt.


   "An tổng, Lâm tổng cảm thấy Thôi chủ quản có thể giúp chúng ta làm được tốt hơn, vậy chúng ta sao thử lần, về phần Tiểu Mễ, cho ấy cơ hội , dù sao ấy ở công ty cũng hơn ba năm rồi, Dung Khoa tại cũng là lúc cần người, giữ lại nhất định hữu dụng. Nếu như ấy tái phạm, lúc đó cũng muộn, có phải ?" nhàng kéo tay An Ôn, cười ngọt ngào.


   An Ôn cùng Lâm Khải nhìn nhau, hai người cũng nữa. Nhưng cuối cùng, An Ôn thỏa hiệp, nhưng trong lòng càng thêm kiên định, người phụ nữ này nhất định phải đuổi , hơn nữa phải hung ác chút!


   *********


   Lâm Khải lần nữa gọi Tiểu Mễ vào phòng làm việc, cho biết là cần từ chức, cũng ở trước mặt đem thư từ chức ném vào thùng rác, mà giấc mộng rời Dung Khoa của cũng theo đó tan vỡ.


   "Cám ơn Lâm tổng, em nhất định cố gắng làm việc cho giỏi, tranh thủ đạt tới cầu của công ty." Tô Tiểu Mễ rất thức thời bày tỏ cảm tạ, khuôn mặt mỉm cười.


   "Tô Tiểu Mễ, sau này chớ cùng tôi chơi trò này!" đột nhiên mặt lạnh khiển trách .


   kinh ngạc nhìn về phía , tới trước mặt , lạnh lùng nhìn thẳng vào mắt .


   "Đừng cho là tôi biết trong lòng em nghĩ như thế nào, mẹ tôi em đưa ra phương án tốt em liền thuận theo, nhiều lần làm tốt, khiến cho bà muốn đuổi việc em, em có thể danh chính ngôn thuận ly khai Dung Khoa!" Ánh mắt của giống như cây đao sắc bén, nghĩ cái gì, làm cái gì giống như cần hỏi tới, cũng có thể biết tất cả.


   Tô Tiểu Mễ muốn phủ nhận, nhưng cuối cùng ra, thừa nhận, quả chút suy nghĩ như vậy.


   "Những chiêu như vầy về sau ít chơi chút, nếu em chỉ có thể nhận đãi ngộ kém hơn. Nếu như em tin, có thể thử thêm chút! Bất quá tôi muốn cảnh cáo em, nếu thử phải chuẩn bị để trả ra cái giá lớn, em nếu sợ, cũng có thể thử to gan chơi lần nữa." Ánh mắt của nhìn ra chút gì gọi là đùa giỡn.


   Quy kết trong lòng, Tô Tiểu Mễ đúng là vẫn còn biết sợ. Ngay cả nghĩ cũng muốn! Nếu như trở lại tay Lý Hiếu Thiên, cuộc sống chỉ là nước sôi lửa bỏng, thậm chí ngay cả tiền thuốc thang của ba cũng thể đóng nổi, chưa kể mẹ biết, mỗi ngày lại thay lo lắng đề phòng, cuộc sống về sau cần nghĩ cũng biết thảm cỡ nào! cùng lắm chết, nhưng là chết bỏ lại ba mẹ làm sao bây giờ? Chết là phương pháp đơn giản nhất, thoải mái nhất, nhưng người ở lại vì mà thống khổ, làm được.


   "Lời của Lâm tổng, em ghi nhớ!" Đúng vậy, ở trước mặt , cũng chỉ có thể nghe lời , ngoan chút, có lẽ được giải thoát nhanh hơn chút.


   "Nhớ được tốt! Phải nhớ kỹ lời của tôi , tôi thích em ngoan chút, nghe lời chút!" Bàn tay sờ đến khuôn mặt của , dùng sức ngắt.


   chỉ là buồn bực chút, câu cũng .


   *********


   Tại phòng làm việc của An Ôn


   "An tổng, ngài tìm tôi!" Thôi Viên Viên đứng ở trước mặt An Ôn, khẽ cười .


   "Nơi này có ba phương án, tổng kết lại rồi ra quyết định, nếu như có đề nghị tốt hơn liền thêm vào, sau đó đưa cho tôi phương án hoàn mỹ nhất." An Ôn đem tất cả phương án của Tô Tiểu Mễ đều vứt cho Thôi Viên Viên, ra đối với ba phương án kia, trong nội tâm của bà cũng biết có cái có thể sử dụng, nhưng vì muốn cho Tô Tiểu Mễ biến , nên bà làm ra như vậy.


   "An tổng, khi nào ngài cần?"


   "Ngày kia đem cho tôi!" Bà nhàn nhạt câu.


   "Tốt, ngày kia tôi đem phương án tốt nhất giao cho ngài, đến lúc đó, nếu như còn có gì hài lòng, thỉnh An tổng tha thứ cùng chỉ giáo." Thái độ khiêm tốn mà thành khẩn.


   An Ôn nhịn được nhìn đôi mắt , màu đen thăm thẳm, da thịt có chút tái nhợt, nhưng cũng tổn hại ngũ quan xinh đẹp của , lại là nữ nhân viên xinh xắn.


   "Có số việc, cần hiểu, chỉ cần làm tốt!" Bà nhàng vỗ cái bàn, nhìn qua liền biết Thôi Viên Viên này là người đơn giản, là người có dã tâm. Lợi dụng tốt người có dã tâm đối với mình là trợ giúp, đối với công ty cũng là trợ giúp lớn.


   "Cám ơn An tổng căn dặn, tôi nhất định hết sức nỗ lực!"


   Hai người lời ít mà hiểu nhiều, trong lòng đều cất giấu tâm của riêng mình.


   *********


   Bóng đêm phủ xuống, tối nay bầu trời có rất nhiều sao, đây là đêm khó có được.


   Cửa sổ rộng rãi sát đất, gian phòng lớn, trong phòng khách-khu vực vàng được thiết kế có chút xa hoa mà sang trọng.


   Ở Bắc Kinh, phòng như vậy ít nhất cũng phải tám trăm vạn, mà Thôi Viên Viên- người nhân viên tiền lương hàng năm cao hơn bốn mươi vạn lại ở nơi như vậy. Phải là con cái gia đình giàu có, hoặc có người bao nuôi, hoặc là còn có thân phận khác!


   cầm điện thoại di động lên, thuần thục gọi cú điện thoại, đầu kia là thanh của người đàn ông trung niên, khoảng tầm 40-50 tuổi.


   "Viên Viên, tình hình bây giờ như thế nào?"


   "Tất cả so với chúng ta dự đoán thuận lợi hơn rất nhiều, tôi muốn lấy được tín nhiệm của An Ôn. tại tôi cần có người vào giúp tôi, người này nhất định phải có thể tin, có thể làm, hiểu công việc!"


   "Nhưng Dung Khoa nay có cần tuyển dụng người cho chức vị cao sao?" Người kia tùy ý hỏi.


   "Lập tức có, có người dĩ nhiên có người tới." tỉnh táo nhìn bóng đêm ngoài cửa sổ, tay nắm điện thoại, tay lắc lắc rượu đỏ trong ly.


   " làm cho Tô Tiểu Mễ ra ?"


   "Đuổi người nào cũng thể đuổi Tô Tiểu Mễ, chỉ cần ta còn ở Dung Khoa, về sau liền có nội loạn cho chúng ta nhìn." hơi híp mắt, nhàng đem chén rượu đưa tới bên môi.


   "Vậy kế hoạch của , có cần tôi giúp gì ?"


   "Ông chỉ cần giúp tôi tìm người có thể vào Dung Khoa làm chủ quản tiếp thị hoặc là chủ quản marketing là được, nếu như cần những trợ giúp khác, tôi gọi điện."


   "Tốt, vậy tôi chờ tin tốt của , người này tôi giúp chuẩn bị." Người kia xong liền cúp điện thoại.


   Thôi Viên Viên đem chén rượu từ từ uống cạn, nhìn cảnh đêm ngoài cửa sổ, vẻ mặt lại đặc biệt tỉnh táo. Bởi vì cần phải tỉnh táo, chỉ có tỉnh táo nhìn mọi việc, mới có thể suy nghĩ như thế nào mọi chuyện mới trở nên tốt đẹp, làm thế nào để lương mới có thể cao hơn. Chưa kể lần này chỉ có liên quan đến vấn đề tiền lương, nhất định phải thắng!!!

   Chương 137: Thân bại danh liệt

   Dung Khoa, phòng giải khát.


   Mặt Hạ Tử Vi vui, toàn bộ hỏa khí đều lộ mặt.


   "Thế nào? Lại mất đơn hàng rồi?" Tô Tiểu Mễ từ sắc mặt của mà phán đoán, gần đây tâm tình của Tử Vi tựa như vô cùng hỏng.


   "Mình và Ngô Diệu Linh này đội trời chung, càng ngày càng càn rỡ, khi dễ đến đầu mình. Mình còn nhịn nữa con mẹ nó phải là Hạ Tử Vi." hận hận cắn răng, Hạ Tử Vi phải là người dễ trêu chọc.


   "Tử Vi, gần đây cậu có phải đều có trải qua thời gian vui vẻ phải ?" Thanh có chút trong trẻo lạnh lùng của Tô Tiểu Mễ lại lộ ra quan tâm, trạng thái của Hạ Tử Vi còn tốt hơn cả .


   "Tiểu Mễ, mình chỉ là tức quá, cậu xem sao lúc gặp xui xẻo làm chuyện gì cũng đều là bi kịch, tại giải thích được! Ngày hôm qua mình gặp khách hàng, cư nhiên lại bị Ngô Diệu Linh ký trước, ta giống như biết mình muốn gặp người nào, sau đó nhào vô giành trước, làm cho trong lòng mình đặc biệt phát cáu, loại cảm giác này ủy khuất, con mẹ nó!" Hạ Tử Vi giận dữ .


   "Vậy cậu muốn xử trí thế nào?" Tô Tiểu Mễ nhịn được hỏi, lần này Hạ Tử Vi giống như xúc động rất tức giận.


   "Mình muốn ta phải thân bại danh liệt!" lạnh lùng nghĩ, cắn răng .


   Tô Tiểu Mễ hiểu thân bại danh liệt là sao, càng hiểu dùng thủ đoạn gì, nhưng cứ như vậy, tính chất của chuyện Hạ Tử Vi xử lý liền thay đổi, đây cũng là Tô Tiểu Mễ lo lắng nhất.


   "Tử Vi, chuyện công việc sử dụng phương pháp giữa nhân viên với nhau để xử lí, nếu như mang chuyện tình cảm riêng tư vào, cậu có nghĩ tới hậu quả khi công bố chuyện đó ra hay ? Đối với người phụ nữ biết chuyện gì đó gây ra tổn thương nghiêm trọng cỡ nào, hơn nữa ấy còn mới vừa vặn sinh con xong." lên chút ý kiến của mình, biết, nếu như muốn ngăn cản Hạ Tử Vi khẳng định quá dễ dàng, nhưng có mấy lời vẫn nhất định phải ra.


   "Ngô Diệu Linh con người này còn phải là dựa vào việc giường chiếu với Hà Kình mà leo lên nhanh chóng hay sao? ta đem công việc và tình cảm lẫn vào chung, cũng đừng có trách mình độc ác."


   "Nhưng nếu cậu ra, có thể thương hại tới người phụ nữ khác, còn có đứa trẻ, cái này cậu suy tính tới chưa? Nếu như cậu , người phụ nữ kia ít nhất vẫn còn cảm thấy mình hạnh phúc, phải tất cả phụ nữ đều nguyện ý thông minh, có mấy người dù là biết chồng mình ở bên ngoài ngoại tình nhưng chỉ cần công khai, họ có thể làm thành biết, bởi vì đàn ông ăn vụng là việc quá bình thường rồi, nhưng công khai liền có nghĩa là họ phải nhất định đối mặt và tổn thương."


   Tô Tiểu Mễ cũng biết tại sao mình những lời này, thậm chí cũng biết tại sao mình muốn đồng tình che chở người phụ nữ biết chuyện đó, loại đàn ông giống như Hà Kình con mẹ nó xứng có người vợ tốt như vậy.


   Tô Tiểu Mễ thủy chung nhớ vài lần hoạt động ở công ty, bộ dáng hạnh phúc của vợ Hà Kình khi khoác tay , theo nhìn thấy ấy vô cùng Hà Kình.


   "Tô Tiểu Mễ, chỉ có cậu mới ngu như vậy, cơ hội tốt đến mình lại dùng vậy mình vẫn bị Ngô Diệu Linh giẫm ở dưới chân rồi. Trong lòng chị đây vô cùng khó chịu, bởi vì ta thông qua thủ đoạn đứng đắn cạnh tranh với mình, nếu bây giờ mình phanh phui mọi việc cũng chỉ là gậy ông đập lưng ông mà thôi!" Hạ Tử Vi chỉ suy tính ích lợi của mình và lợi ích cạnh tranh với đối thủ, với , nếu đôi cẩu nam nữ kia làm ra được cũng cần phải sợ người khác vạch trần.


   "Tử Vi, mình phải muốn ngăn cản cậu, nhưng mình chỉ muốn nhắc nhở cậu, có lúc thủ đoạn rất quan trọng, nhưng cũng phải đại biểu mọi mặt. Cậu có nghĩ tới, cậu ngừng mất đơn có phải bởi vì gần đây lòng của cậu chú tâm vào công việc ?"


   ra cộng mấy ngày này, có thể ràng cảm giác được lòng của Hạ Tử Vi có ở công việc, cũng biết ấy có thể chịu nổi áp lực của vài chuyện xảy ra gần đây mang đến.


   Hạ Tử Vi có chút u oán nhìn hai cái, nhàn nhạt cũng gì, liền xoay người rời Tô Tiểu Mễ.


   Tô Tiểu Mễ nhìn bóng lưng đơn lại phải giả bộ tốt của , gần đây các trao đổi tương đối ít, nghĩ họ cũng nên ở chung chỗ ăn cơm dạo phố nhiều hơn, bởi vì ở trong lòng của Tô Tiểu Mễ, Hạ Tử Vi chính là người phụ nữ đơn tịch mịch từ trong xương, đơn của giống đơn của Tô Tiểu Mễ.


   *********


   khách sạn năm sao, nam nữ ngồi bên trong phòng xa hoa, Ngô Diệu Linh lắc lắc thân thể, mềm dẻo mời rượu.


   "Trần tổng, bây giờ mảnh đất mới khai phá phía bắc phải có rất nhiều người cạnh tranh chứ?" lắc ly rượu ngồi vào bên cạnh .


   "Thế nào, tại em cũng có hứng thú?" Dã tâm của nha đầu này cũng a.


   "Dung Khoa chúng em luôn rất nguyện ý bồi dưỡng nhân viên nha, nếu như em có thể có cơ hội biểu dĩ nhiên thể bỏ qua rồi. Em và Trần tổng là bạn cũ, nếu như có tin tức bên trong nhớ phải cho em nha." mềm nhũn dán vào thân thể của , lão sắc quỷ này mặt ngoài nghiêm chỉnh, trong xương là cái dạng gì chẳng lẽ còn biết sao.


   Hà Kình với , nếu như có thể lấy giá bắt đầu của mảnh đất này, vậy đối với việc thăng chức có trợ giúp rất lớn, thậm chí đối với mạng lưới liên lạc về sau của cũng khá hữu dụng.


   Vị trí Tổng giám này thèm thuồng lâu, cơ hội lần này lại há có thể bỏ qua?


   "Ngô tiểu thư thân thiết vậy, tôi làm sao quan tâm em?" Ánh mắt của nhìn chằm chằm khe ngực của lâu muốn rời .


   Thân thể người phụ nữ này mặc dù đủ chặt, nhưng công phu giường và tài nghệ phục vụ người là hạng nhất, lần trước thể nghiệm lần, còn lâu thể quên, lần này chủ động đưa tới cửa, làm sao có thể bỏ qua.


   "Trần tổng đối với em tốt như vậy, chỉ cần Trần tổng thích, em dĩ nhiên thân thiết hơn chút nữa!" xong, ngực của dán gần hơn, tay mềm nhũn phủ lên trước ngực , ánh mắt quyến rũ mười phần, hận thể khiến người trước mắt này lập tức chết dưới váy .


   "Tiểu ngọt ngào thông minh như vậy, làm sao tốt với em, ừ..." Cái tay phì phì sớm kiềm chế được muốn chạm vào hai bầu ngực.


   "Trần tổng... làm tâm người ta ngứa ngáy..." Thân thể của nhàng dán lắc lư.


   "Ngứa? Nhột? Để xem nào, nên để cho tiểu ngọt ngào khó chịu chứ!!!" xong, bàn tay phì của dùng sức dán lên nơi mềm mại của , phát ra tiếng kinh hô hưởng thụ.


   "Um... Trần tổng là xấu... Người ta... Người ta như vậy tốt nữa..." Giờ phút này Ngô Diệu Linh và người con an tĩnh trầm ổn lại mang chút hình tượng người tốt trong phòng làm việc hoàn toàn khác hẳn. -


   "Chỗ nào tốt... Tiểu ngọt ngào..., sử dụng tuyệt kỹ của em ... Để cho vui mừng a vui mừng a..." cười dâm đãng trêu ghẹo.


   Ngô Diệu Linh nhìn người trung niên vừa mập vừa háo sắc trước mắt, đè nén buồn khổ và ghê tởm ở trong lòng, mặt lại mang theo cười làm nũng, để cho mình tận lực khai thác sạch quyền lực và tiền tài của .


   "Trần tổng... thích tuyệt kỹ gì của em?" Cánh tay thon dài của vòng qua cổ , hai chân tách ra ngồi ở đùi, thân thể từng bước từng bước về phía trước, cho đến khi ngồi lên bắp đùi của , cảm giác được chỗ của có dấu hiệu động, mới chậm rãi dừng lại.


   "Tuyệt kỹ gì của em... đều thích... Thích nhất là bộ dáng lẳng lơ phóng đãng của em..." Tay người đàn ông mập dùng sức nắm hai luồng của xoa xoa nắm nắm.


   "Trần tổng, là xấu... là xấu là xấu... Bóp đến người ta là đau..." dùng sức đỉnh hai cái, phía dưới ngoài miệng lại la hét: " chút... Trần tổng... Người ta đau..."


   "Con điếm ... Em phải thích dùng lực sao? Sau đó phải em luôn kêu Trần... Mau mau...Gia gia... Van xin ngài... Van cầu ngài..." Trần tổng học thanh sung sướng kêu la của .


   "Ừ... Trần tổng là xấu... Còn học người ta... xấu... xấu... Linh Linh phải phạt ..." Tay của kéo mở y phục của , hai tay đưa vào bên trong y phục của .


   Hai ba lần, liền thuần thục cởi y phục, thân thể trần truồng đứng trước mặt của , chút nào ngượng ngùng triển lộ vóc dáng mê người của mình.


   Mặc dù có chút xíu cảm giác có thịt, nhưng vóc người của Ngô Diệu Linh vẫn rất có đường cong.


   "Con điếm ... Ăn nó...Ăn nó... Gia thích nhất chính là chiêu này của em... Phục vụ đến thoải mái a..."


   Khi chuyện, giơ hạ thân của mình đến trong miệng của , Ngô Diệu Linh nhàng liếm hai cái, sau đó từ từ nuốt nó xuống từng chút từng chút.


   "A... Sảng khoái... Trở lại chút..." Trần tổng tựa vào ghế salon, nhắm hai mắt hưởng thụ sung sướng do dùng miệng mang lại cho .


   Ngô Diệu Linh nhàng phun ra, liếm hai cái, hung hăng nuốt vào nữa... Qua lại qua lại, công phu tay cũng rơi xuống, gia tăng như con thoi cây cột của .


   "Con mẹ nó... sảng khoái... Mau... Phục vụ lão tử thoải mái... Mảnh đất kia là của em... Con lẳng lơ, sử dùng tuyệt kỹ..." Trần tổng sảng đến có chút ý thức mơ hồ, lớn tiếng la hét: "A... Má... Chính là như vậy... Sâu hơn chút... Tới chút..."


   Ngô Diệu Linh hút chặt, nhúc nhích...


   "A... A... Mau tới... Má... Quá ..." Giờ phút này là người ham hưởng lạc thú, hoàn toàn quên mình là lãnh đạo của quốc gia. Đối với , ở tuổi trung niên mà , có thể vớt khoản liền vớt, thừa dịp tại vị, cực lạc hưởng thụ, quyền lực, phụ nữ, tiền tài... Chỉ cần đưa đến tay, mọi thứ đều dám cầm.


   Chỉ chốc lát sau, tay của xoa bảo bối của chặt, nhắm ngay của vào phía dưới mình, ở phía chống qua lại, nhàng đè xuống, sau đó dùng lực ngồi xuống.


   "A... Sướng chết..."


   Ngô Diệu Linh nâng chân lên cao, đưa đến bả vai của , như vậy nó có thể gần hơn, mà cũng có thể lấy được vui vẻ khác biệt, chẳng qua là đối với tư thế cơ thể mà , là loại khiêu chiến rất lớn.


   Mà giờ khắc này cũng là lúc bắt đầu điên cuồng thi triển mị công của , kẹp qua lại, vận động phía ... Ngôn ngữ kích thích và hấp dẫn...


   Thường thường làm xong rồi, Ngô Diệu Linh liền tự với mình, chẳng qua là lại chia tay với người đàn ông mà thôi, nhưng người đàn ông này lại đưa cho vật cần tìm, so với tình đầu chua xót kia, những thứ này đều đáng giá.


   Nhớ tới người đàn ông lừa cả thân thể lẫn tiền của , kết quả quăng chạy theo người phụ nữ khác kia, lòng của đến nay vẫn còn hận nghiến răng nghiến lợi. Từ đó về sau, thay vì bị đàn ông bỏ rơi, bằng lợi dụng đàn ông, bắt đầu học được dùng thân thể để đổi lấy vật mình muốn từ thân đàn ông.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 138: Thân bại danh liệt 2

   Ngày hôm sau làm, Tô Tiểu Mễ vừa vào phòng làm việc liền nghe được từng trận thanh mặt hồng tim đập, liên tiếp, lúc lớn lúc ...


   "Ừ... A... Kình... Muốn..."


   "Em con phóng đãng, nhìn chơi chết em... Giết chết em..."


   " thoải mái... Chính là như vậy... Mau giết chết em ... Nhột... Khó chịu... Mau ... Kình... Van ... Đừng giày vò em... Em muốn...Muốn..."


   Nhưng rất nhanh, những thanh này dần dần biến mất, các đồng nghiệp rất tự nhiên đều đeo ống nghe lên, có tắt, mà là càng nhìn cẩn thận hơn, tất cả nhân viên nhìn chằm chằm màn ảnh, có đỏ mặt, có nhịp tim tăng nhanh, có khinh bỉ...


   Có vài thanh đứt quãng thấp vang lên, đại bộ phận đều là thanh của con trai, ở phương diện này, đàn ông vĩnh viễn luôn phóng khoáng hơn phụ nữ.


   "Má ơi... Tuyệt, tiếng thét này... đây cũng tâm hoa nộ phóng... thể chờ đợi..."


   "Động tác này cũng có thể? Người trâu a, nhìn ra... Hôm nào để cho thử chút dã tính của Ngô chủ quản chúng ta..."


   "Phụ nữ thể nhìn tướng mạo, nhìn qua là người đàng hoàng, trong xương lại có thể dâm đãng thành như vậy, XB (theo nghĩa của Tứ Xuyên là xong đời)!!"


   "Quá biết xấu hổ, tại sao có thể làm ra loại chuyện như vậy...? Đồi phong bại tục, người như vậy nên đuổi ... Ảnh hưởng văn hóa của công ty..."


   "Đồ bỏ ... Dâm đãng... Vô sỉ..."


   Thanh ca ngợi kỹ thuật giường, khinh bỉ nhân phẩm... vào sáng sớm thế này hiển nhiên khiến cho Dung Khoa náo động ích.


   Tô Tiểu Mễ nhìn hình ảnh quấn nhau trong máy vi tính, nhanh chóng tắt, sau đó nhắm mắt lại, nghĩ tới, Hạ Tử Vi đúng là vẫn tuyên truyền đoạn clip này vào trong mạng công ty, hơn nữa là nhanh.


   Ngô Diệu Linh giày cao gót, mặc dù tối ngày hôm qua bị Trần tổng đó làm cho có chút sức cùng lực tận, nhưng nghĩ đến mình lấy được giá mở đầu, trong lòng của vô cùng hưng phấn, thăng chức tăng lương sắp tới, tinh thần mặt cũng tỏa sáng rạng rỡ.


   "Hi, chào buổi sáng!"


   nhiệt tâm lại đổi lấy thanh hừ hừ của người khác, nhìn các đồng nghiệp dùng ánh mắt khác thường nhìn , giải thích được, sau lưng lại nhịn được có chút lạnh cả người.


   Nhưng khi mở máy vi tính ra lên mạng trong công ty, màn hình ảnh kia khiến cho cả thần kinh của đều hỏng mất.


   "Tại sao có thể như vậy... Tại sao có thể như vậy... Ai làm? Ai làm?" Nội tâm của sợ hãi cực độ! tại cả công ty đều biết quan hệ của và Hà Kình, mà bí mật thầm kín nhất của cứ như vậy bị cung cho công chúng.


   cắn răng muốn khống chế tâm tình, nhưng làm thế nào cũng thể bình tĩnh nổi.


   "A a a a... A a a..."


   Cả phòng làm việc đều là tiếng kêu lớn thảm thiết của Ngô Diệu Linh, đồng nghiệp công ty nhìn bi phẫn thậm chí có chút tuyệt vọng như thế, có đồng tình cũng có hả hê...


   Tô Tiểu Mễ nhìn Ngô Diệu Linh ở trong tuyệt vọng thống khổ, mặc dù đáng đời nhưng vẫn nhịn được đồng tình, Hạ Tử Vi làm chuyện này quá mức, dù thế nào, điều bí mật nhất của Ngô Diệu Linh bị công chúng hóa như vậy, coi như chịu đựng biệt khuất nguyện ý ở lại Dung Khoa, Dung Khoa cũng tuyệt dễ dàng tha thứ .


   thực tế, tình huống cũng có đơn giản như vậy.


   20 phút sau liền có người phụ nữ giận đùng đùng chạy vào Dung Khoa, lớn tiếng kêu tên Ngô Diệu Linh.


   Tóc dài xõa tung xơ xác, sắc mặt tái nhợt nhìn qua suy nhược, trong tay người đó còn cầm theo chai chất lỏng. Mặc dù chỉ gặp mặt người phụ nữ trước mắt lần, nhưng Tô Tiểu Mễ nhớ rất ấy chính là vợ của Hà Kình, người phụ nữ ôn uyển như nước đó lúc này lại như nổi điên lao vào Ngô Diệu Linh.


   Tất cả đồng nghiệp nhìn thấy đến đều vội vàng lui ra, mà chai chất lỏng tay mới là dọa người nhất, có đồng nghiệp lớn tiếng kêu lên "Axít đó, chạy mau a..."


   Ngô Diệu Linh giờ phút này cũng từ trong bi phẫn thanh tỉnh lại, thấy vợ Hà Kình tóc tai bù xù cùng chất lỏng nắm tay đến khiến sợ đến mức chỉ muốn chạy xa nhanh, lại bị người phụ nữ kia lớn tiếng ngăn chặn.


   "Ngô Diệu Linh, tiện nhân... Nếu dám chạy, tôi liền giội qua... Chạy bước thử xem..." Vợ Hà Kình giống như nổi điên lớn tiếng rống giận ở sau lưng Ngô Diệu Linh.


   Ngô Diệu Linh bị dọa cho sợ đến mức vội vàng dừng bước.


   "Xoay người lại, nhanh lên chút..." Người kia nhịn được hầm hừ, sắc mặt vẫn tái nhợt như tờ giấy trắng.


   "Đừng... đừng làm vậy... nên thương tổn tôi... Tôi có bất kỳ ý nghĩ muốn phá hư gia đình của , tôi chỉ là bị quỷ mê trộm tâm, tôi cho tới bây giờ cũng có nghĩ tới muốn làm tổn thương và gia đình của !" Ngô Diệu Linh giải thích, thậm chí là cầu khẩn, nhưng đây cũng là lời trong lòng của , và Hà Kình thuần túy là quan hệ lợi dụng lẫn nhau, theo như nhu cầu, chuyện phát triển đến bước này, so với bất luận kẻ nào đều muốn.


   Tô Tiểu Mễ ngồi ở cách đó xa nghe được rất ràng, cũng tin tưởng Ngô Diệu Linh, chẳng qua là có tổn thương hay có lúc phải là do ấy định đoạt, mà là chuyện cẩu thả phát sinh giữa và Hà Kình tạo thành tổn thương.


   "Tại sao? Tại sao muốn làm mọi việc thành như vậy? Các người có ở chung chỗ cứ ở cùng chỗ, nhưng vì cái gì muốn cho tôi biết? Còn để cho những người xung quanh tôi cũng biết... Các người đôi gian phu dâm phụ này, quá mức... quá mức!" điên khùng reo hò, mặt trái xoan xinh đẹp tuyệt trần bởi vì rống giận mà trở nên vặn vẹo.


   "Tôi có... Tin tưởng tôi, tôi có làm như vậy..." Ngô Diệu Linh bất lực giải thích.


   " làm như vậy là muốn ép tôi ly hôn sao? Ép tôi ly hôn có rất nhiều loại phương thức, tại sao phải tàn nhẫn như vậy? Nếu quả như lời , tại sao muốn đem chuyện này truyền ra ngoài? Tại sao ngay cả cơ hội cho tôi giả bộ ngu cũng chừa...? Tại sao muốn bức tôi đến bước đường này!" Môi của phát run, chỉ kém nước mắt có chảy ào ra, nhưng nỗi hận trong ánh mắt cũng ngày càng sâu hơn từng chút từng chút .


   "Xin tin tưởng tôi! Tôi có làm như vậy, tôi cũng biết là người nào hãm hại, tại tôi cũng là bị người hại, tôi thừa nhận tôi có chút chuyện làm đúng, nhưng làm người phụ nữ, có người ngốc đến nỗi tự phơi bày toàn bộ thân thể cũng như ô nhục của mình ra cho mọi người hưởng, tại người của cả công ty đều biết rồi, đây nhất định là có người khác ở phía sau giở trò quỷ." Ánh mắt của quét qua, bén nhọn mà phẫn hận.


   "Người làm, trời nhìn, nếu như các người làm những chuyện cẩu thả này, ai bắt được nhược điểm của các người." Thanh run rẩy, thậm chí ngay cả mọi người ở đây cũng run theo, sắc mặt càng thêm tái nhợt.


   "Chị Hà, tin tưởng tôi... Tôi thề, tôi chỉ là nhất thời hồ đồ mới có thể phạm phải tội như vậy, nhưng từ đầu đến cuối tôi cũng có muốn tổn thương ! Bỏ qua cho tôi , trạng tại của tôi cũng rất thảm rồi, tại cả công ty đều trông xem chuyện cười của tôi, tôi cũng sắp bị khai trừ, chẳng qua là tiện nghi cho người sau màn này, tôi nguyền rủa ta cả đời này đều trải qua tốt, chết người nào chôn, sinh đứa bé đều là người tàn tật!"


   độc ác nguyền rủa, mặt cũng vặn vẹo, ngàn tính vạn tính, dùng hết tâm cơ, bỏ ra nhiều như vậy cũng hỏng mất toàn bộ ở thời khắc mấu chốt, há có thể hận? Chỉ có thể hận thể thiên đao vạn quả người nọ.


   "Tôi hận các người... Là các người phá hủy tọi, tại tôi cũng muốn phá hủy tất cả, cùng lắm đồng quy vu tận (chết chung)...!!!!" , nâng lên chất lỏng tay chuẩn bị giội qua.


   "Chị Hà à, đừng kích động, đồng quy vu tận... chuyện như vậy có thể làm, tôi cũng có thể làm, nhưng có nghĩ tới hay ? còn có đứa con, con của còn cần chiếu cố, nghĩ ràng ... Nhất định phải hiểu ràng..." Ngô Diệu Linh thuận tay cầm xấp tài liệu cản trở gương mặt, lớn tiếng trả lời lại.


   "Con... đứa trẻ... Ha ha... đứa trẻ..." Vợ Hà Kình lại ngây ngốc cười, vừa lớn tiếng kêu lên, đột nhiên thanh vang lên, thân thể của ngã mặt đất.


   Phòng làm việc lại loạn thành đoàn lần nữa, cả buổi trưa đều vượt qua trong tin tức khổng lồ và kiện đột nhiên này. Y - www.


   Tô Tiểu Mễ cắn răng, trong đầu của đột nhiên thoáng qua, hoặc giả ngày nào đó, và Lãnh Tĩnh Thi cũng có màn như vậy, cũng có nghĩ tới muốn phá hư tình cảm của Lâm Khải và ấy, mà thực tế, chính là làm như vậy.


   Càng nghĩ trong lòng càng loạn, càng loạn lại càng sợ, càng sợ càng... Giờ phút này, cực độ có cảm giác an toàn.


   Nửa giờ sau, An Ôn sắc mặt lãnh xuất ở phòng làm việc, khí ồn ào trong công ty mới dần dần an tĩnh lại.


   Vợ Hà Kình được đưa bệnh viện, báo cho Hà Kình. Ngô Diệu Linh chưa kịp dọn dẹp liền bị An Ôn gọi vào phòng làm việc, tới năm phút đồng hồ Ngô Diệu Linh liền ra, mặt lóe nước mắt nhẫn khác hẳn với bình thường.


   Trong lòng của Tô Tiểu Mễ lại dấy lên tia đau lòng, rất đồng cảm với Ngô Diệu Linh, biết là ai hại ấy thảm như thế. So với những thứ thành tích kia, tổn thương mà Ngô Diệu Linh phải hứng chịu vượt quá xa những ích lợi mà hi sinh để lấy được. Giờ phút này, người phụ nữ đáng thương.


   Ngô Diệu Linh cách vị trí của xa, Tô Tiểu Mễ nhìn dọn dẹp đồ đạc của mình, mà bên cạnh rất nhanh có đồng nghiệp kiểm tra vây quanh , kiểm tra xem có mang bất cứ vật gì liên quan đến công ty hay .


   rất nhanh, trừ hai đồng nghiệp kiểm tra đưa tới cửa, người đồng nghiệp nào giữ lại, thậm chí người đồng nghiệp nào với câu chia tay.


   mới vừa ra cửa lớn công ty, công ty liền phát ra thông báo, Ngô Diệu Linh và Hà Kình bởi vì mang đến ảnh hưởng xấu cho công ty, hai người lập tức bị khai trừ.


   chỗ trống Tổng giám, chỗ trống chủ quản, hai cái vị trí này đều phải tìm được người đến thế, chủ quản có thể bay lên Tổng giám, vì vậy, các chủ quản cơ hồ đều có cơ hội, bao gồm Hạ Tử Vi. Duy nhất Tô Tiểu Mễ là tuyệt đối có cơ hội, An Ôn hận thể cho làm công việc hạ đẳng nhất, thế nào lại có thể đem chức vị Tổng giám kia cho , dĩ nhiên, cũng cần.


   Tô Tiểu Mễ cắn răng nhìn màn hình máy vi tính, lại chữ cũng đánh ra được, lần này Hạ Tử Vi làm quá tuyệt, công ty biết cũng thôi, nên còn copy ra đưa cho vợ Hà Kình và bạn của vợ , đây là buộc vợ Hà Kình đến đường cùng, cũng buộc công ty phải tiến thêm bước khai trừ hai người, chút lưu tình.


   tin đây là chuyện Hạ Tử Vi làm ra, nhưng cũng đến lượt tin, bởi vì đoạn chuyện cẩu thả kia là Hạ Tử Vi quay, hơn nữa chỉ có hai người bọn họ biết, mà ấy cũng thả lời muốn cho Ngô Diệu Linh thân bại danh liệt.


   Hôm nay, cả buổi sáng, Hạ Tử Vi cũng có xuất ở phòng làm việc.

   Chương 139: Nên có đứa bé

   Phòng làm việc của An Ôn.


   "Thôi chủ quản, ngồi !" Thanh của An Ôn có chút nhạt, công ty xuất những chuyện này khiến cho An Ôn cũng nhịn được nhức đầu, hai chức vị trống khiến cho bà nhức đầu, mà vừa vặn khéo, tối ngày trước Lâm Khải Pháp, bởi vì khách sạn ở chi nhánh công ty bên kia làm xong, hơn nữa cũng cần nghe báo cáo tài vụ có liên quan, cùng với tiền lời và các phương diện hao tổn.


   "Phương án ngài giao cho tôi làm, tôi làm xong, ngài xem còn có cái gì hài lòng hay ?" đưa tư liệu tay cho bà, mang mặt mỉm cười thản nhiên, cùng ung dung vội vã.


   An Ôn mở tài liệu ra xem chút, mặt hơi có chút vui sướng


   " tệ, phương án của Thôi chủ quản tôi hài lòng." Bà khó có dịp lộ ra thưởng thức với người.


   "Cám ơn An tổng thưởng thức, nếu như ngài còn có cái gì cần, cũng có thể tìm tôi, tôi nhất định đem hết toàn lực làm." nhàn nhạt biểu trung thành.


   An Ôn nhìn cái, ở trước mặt bà, Thôi Viên Viên này vĩnh viễn đều ổn thỏa, loạn địa thế.


   "Công ty hai người, nhất định là cần có người bổ túc, năng lực của Thôi chủ quản tệ, chỉ cần cố gắng, nhất định có cơ hội." Lời của bà tới đây liền dừng, người thông minh liền nghe ra được.


   "Cám ơn An tổng, tôi có thể làm chính là dâng hiến sức lực của mình cho Dung Khoa, hỗ trợ cho An tổng và Lâm tổng thêm phần năng lực non yếu."


   "Thôi chủ quản có lòng như vậy, là rất tốt, dĩ nhiên, nếu như Thôi chủ quản có người thích hợp cũng có thể hướng công ty đề cử." Bà nhìn nhàng cười tiếng, đối với Thôi Viên Viên, bà vẫn có điều tra chút, tốt nghiệp ngành quản lý doanh nghiệp ở đại học Harvard nước Mĩ, có thể là thiên chi kiều tử.


   "Nếu như có, tôi nhất định đề cử với An tổng." vẫn nhàng, bàn về trầm ổn, bàn về mưu kế sâu xa, hình như tuyệt thua kém An Ôn trước mắt.


   "Được! Vậy làm phiền Thôi chủ quản phí tâm." Bà giống như cố ý thử dò xét, Thôi Viên Viên này cũng có bởi vì bà ám hiệu cho thăng chức mà hưng phấn, cũng có bởi vì bà cho quyền đề cử mà muốn biểu , loại trầm ổn và lão luyện này bà quả thích, phụ nữ ở kinh doanh làm việc có lúc nên như vậy


   Tất cả đều giống như Thôi Viên Viên đoán trước, thậm chí so với nghĩ còn thuận lợi hơn. đề cử người với An Ôn, là bởi vì biết An Ôn nhất định là thử dò xét , nếu như biểu tích cực đề cử người, nhất định nhìn chằm chằm người đề cử tới có phải là tâm phúc của hay , muốn cho người vào, tuyệt đối có thể con đường khác, nhưng ngốc đến tự mình đưa mồi câu tới khóe miệng người khác.


   *********


   quán trà tứ hợp viện thanh tĩnh, hương trà bay nhàn nhạt, hòa lẫn mùi thơm điểm tâm, càng tôn lên hoàn cảnh cổ kính của tứ hợp viện này.


   "Mẹ gần đây si mê Phổ Nhĩ rồi?" Lãnh Tĩnh Thi nhìn An Ôn đối diện, tỉ mỉ pha trà, ưu nhã và an tĩnh như vậy, năm tháng lắng đọng xuống ở mặt bà là khí chất và cao quý. Người phụ nữ thong dong ưu nhã như vậy, lại bị lão công của mình lạnh lùng nhiều năm, dễ khiến cho người khác buồn bực.


   "Nếm thử." Bà khuấy ly trà ngon đưa tới trước mắt .


   Lãnh Tĩnh Thi nhàng nâng ly trà lên, khép hờ mắt ngửi mùi thơm từ trà phát ra, sau đó nhàng thưởng thức.


   "Nhạt mà sinh hương, vào miệng thanh trong, hương thơm như phảng phất còn lưu lại, thêm chút điểm tâm bên cạnh, lại thêm cách pha của mẹ, đây là buổi trà chiều rất mỹ diệu." phát biểu dụng tâm rất đúng mực.


   "Con bé này, chính là rất biết cách lấy lòng, tối hôm nay Khải về nhà, con đón máy bay thay mẹ !" Bà mỉm cười nhìn Lãnh Tĩnh Thi.


   "Vậy con đón xong cùng Khải về nhà dùng bữa tối với mẹ nha." biết điều đúng dịp, vĩnh viễn cũng biết đưa tay đến cho mẹ, ít nhất công phu ngoài mặt nhất định làm được, làm cho trong lòng người thư thản.


   "Tĩnh Thi a, mẹ chỉ có đứa con trai là Khải, có lúc nhìn dì Vương có cháu trai lượn quanh đầu gối rất là hâm mộ, cho nên, mẹ hi vọng con và Khải cố gắng chút!" Bà lại ám chỉ lần nữa, đồng thời bà cũng giúp Lãnh Tĩnh Thi, có con, hôn lễ của và Lâm Khải nhất định thuận lợi theo lý thuyết, đến lúc đó muốn cự tuyệt cũng thể có bất kỳ lý do gì.


   "Mẹ..." có chút xin lỗi cúi đầu.


   "Tối hôm nay chính là cơ hội, mẹ đặt bữa tối cho hai con, khung cảnh lãng mạn rất dễ dàng liền..."


   "Mẹ, ra con cũng rất muốn có baby, nhưng...Nhưng Khải ấy gần đây đều nguyện ý đụng vào con." xong, đôi mắt bịt kín tầng ưu thương, mà cũng để ý chút nào liền đem những thứ riêng tư này cho An Ôn nghe.


   Bởi vì phải để cho An Ôn nghĩ coi bà như mẹ ruột, dù là việc gì đều muốn chia sẻ với bà, cũng làm cho An Ôn càng thêm tín nhiệm và sủng ái .


   An Ôn nhịn được lo lắng trong lòng, theo tính của Lâm Khải, nếu như muốn đụng vào ai vậy tuyệt đụng, cái này cũng đồng nghĩa với việc Lâm Khải bắt đầu bài xích Tĩnh Thi từ trong lòng rồi, chẳng qua là tạm thời còn tự biết. Nếu như là vậy, kế tiếp hẳn phiền toái...


   "Uống chút rượu say, thêm chút nhạc, khiêu vũ, khí liền ái muội. Vào lúc thích hợp, con chủ động chút cũng sao." Bà nho đề nghị.


   "Cám ơn mẹ, Khải gần đây có thể là công việc quá bận rộn, nhưng con nỗ lực, cũng nghe đề nghị của mẹ, tranh thủ có thể sớm ngày để cho mẹ như nguyện." có chút ngượng ngùng.


   "Như vậy là tốt rồi, thời gian kết hôn của các con, mẹ xem cũng có thể vội chút rồi, quay đầu lại thương lượng chút, xem ngày nào tốt."


   "Chỉ cần Khải đồng ý, con đều có thể."


   "Rút ra thời gian, cùng thương lượng chút." An Ôn cảm thấy cần nâng hôn lễ lên sớm chút, để tránh đêm dài lắm mộng!


   *********


   Bên trong "phòng cho tổng thống" cấp năm sao, bữa tối dưới nến, khí giữa hai người cũng tương đối dễ chịu.


   Lâm Khải : "Cám ơn em!"


   "Khải... với em cám ơn cái gì a!" bưng ly rượu cụng với .


   nhìn uống rượu xuống, trong lòng thở phào nhõm, bất kể loại thủ đoạn này ám muội, vẫn làm.


   Bất quá rất cẩn thận, chỉ xen lẫn chút xíu thuốc, cũng chính là khơi dậy dục vọng mãnh liệt của , để cho uống vào mấy ly rượu, là cho rằng tác dụng của rượu cồn.


   "Khải, em rất vui vẻ, uống ly với em được ?" làm nũng, chu mỏ : "Em muốn uống giao bôi, hắc hắc..."


   xong, kéo tay của uống rồi, Lâm Khải hiểu bật cười chút, cũng cùng uống. Nguồn:


   Bất kể như thế nào, khi ở Pháp, Lãnh Tĩnh Thi lợi dụng quan hệ bạn bè giúp lần, trong lòng vẫn rất cảm tạ. Mặc dù phải là chuyện lớn gì, nhưng cũng giúp đỡ tốn sức ít việc.


   Lãnh Tĩnh Thi ngồi vào bên cạnh, kéo cánh tay , uống rượu, tiếng nhạc nhàng mực thả ra.


   "Khải... Nhảy với em điệu, được ?" mở to cặp mắt sương mù, ánh mắt khát vọng nên lời.


   nhịn được chiều ý , cùng nhảy với , tay của vòng cổ chặt, thân thể mềm nhũn dán vào .


   Từ từ, đá cởi giày cao gót, chân trần trụi đạp chân của , ưu nhã xoay người, bưng ly rượu lên, từ từ nếm rượu ở trong miệng.


   Giương mắt nhìn về , rất tự nhiên đem đôi môi dán hướng bờ môi của , từng chút từng chút đem rượu đỏ rót vào trong miệng , cảm nhận được chất lỏng kích động trong thân thể nhau.


   Đầu lưỡi khéo léo của trơn tru mà linh xảo, tùy ý ở trong miệng của trêu đùa.


   Rượu mới vừa nuốt hết, rất nhanh uống hơi cạn sạch ly rượu lần nữa, đợi có bất kỳ cơ hội cự tuyệt, lần nữa đem rượu thông qua đôi môi rưới vào trong miệng , tin tưởng, bao lâu nữa, trong cơ thể chút phản ứng.


   Tay của dùng sức vòng cổ của , hai chân rất liền quấn hông của , lần này, chỉ cần có thể lấy được, để cho làm dục nữ lần làm sao? chỉ đơn giản là muốn !


   hôn , rất dùng sức, cả người cũng nằm ở người của , muốn cho cảm nhận được nóng bỏng của , tưởng niệm của , khát vọng của ...


   "Khải... Em rất nhớ , là rất nhớ ..." Chân của kẹp ở hông chặt hơn.


   Lâm Khải nhìn , ánh mắt dần dần có chút hôn mê, chỉ cảm thấy rất đẹp, đẹp đến mức khiến cho muốn hớp nuốt trọn . Đôi môi mê người kia giống như là loại mời gọi, khiến cho dũng cảm về phía trước, mãnh liệt đoạt lấy.


   Tay của dùng sức ôm thân thể của chặt, giống như chỉ sợ rời .


   "Khải... Em nhớ ... Muốn ..." Thanh của mềm mại mà đê mê, tay cũng đưa vào trong y phục của , chạm tới da thịt của , nhiệt độ nóng bỏng kia cho biết, có khát vọng.


   Nụ hôn của lại rơi sâu vào bờ môi của lần nữa, dây dưa thành mảnh với đầu lưỡi của .


   ôm thân thể của đem dán chặt ở tường, dùng sức chống đỡ , mà hai chân của quấn vòng quanh chặt, dán sát vào chỗ nóng bỏng của .


   bắt đầu dùng sức xé rách y phục của , hai người cũng tích cực cố gắng làm cho đối phương gần hơn bước.


   Thân thể hai người càng ngày càng nóng, ửng đỏ mặt nhìn qua là rượu say, thực chất là cũng chịu chút lượng thuốc, hi vọng đây là lần kết hợp hoàn mỹ, muốn cho mê luyến ! nhớ có câu hay: "khiến cho người đàn ông thích người phụ nữ, khiến cho người đàn ông mê luyến người phụ nữ này từ thân thể cũng là loại thủ đoạn bắt đầu."


   , hi vọng mượn thủ đoạn này trói bên người mình.


   "Ừ..." thấp giọng rên , cái tay dán hướng bộ vị trướng lên, to lớn nóng bỏng khiến nhịp tim đập nhanh dứt.


   Hai người ôm nhau lăn lộn, đường lăn đến giường lớn, duỗi hai chân cái, quấn ở cổ của , thân thể nóng bỏng của sớm khống chế được, động thân, dùng sức đâm vào trong cơ thể , giờ khắc này, giống như là chờ đợi lâu.


   Lãnh Tĩnh Thi nhắm hai mắt, phát ra thanh hưởng thụ vui thích, rốt cục như nguyện, hơn nữa là trong thời gian dễ dàng mang thai nhất xảy ra chuyện nguyện ý nhất với người .


   Vô luận là thân thể, hay là trong lòng, đều lấy được thỏa mãn cực lớn.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 140: Nên có đứa con 2

   Mới vừa ngủ, Tô Tiểu Mễ bị điện thoại đánh thức, tùy ý đè xuống nút trả lời, chợt ngồi dậy, gật đầu liên tục : "Tôi lập tức tới ngay, lập tức tới ngay!"


   mặc đồ ngủ khoác thêm cái áo ngoài chạy xuống dưới lầu, phát chiếc Bentley của Hiên thiếu gia dừng ở dưới lầu nhà , Hiên thiếu gia đứng bên cạnh xe nhìn , ánh mắt của cũng là ngoài ý muốn.


   "Tiểu Mễ... Thế nào?" Nhìn dáng vẻ nóng nảy, vừa vui mừng vừa lo lắng, nghĩ tới gặp , nhưng quá nhớ , mất ngủ đến ngủ được, cho nên lái xe ra ngoài hóng gió, kìm hãm được liền lái đến dưới lầu nhà , nhưng căn bản cũng nghĩ tới gặp được .


   "Hiên thiếu gia, phiền toái , đưa tôi đến bệnh viện XX!" Tô Tiểu Mễ cũng suy nghĩ nhiều, tại ý niệm duy nhất chính là đến bệnh viện. Mới vừa rồi bệnh viện ba của đột nhiên tỉnh lại nhưng trạng thái tốt, cấp cứu, bất kì lúc nào cũng có thể rời .


   "Tiểu Mễ, đừng nóng vội, đưa em !" Hiên thiếu gia vội vàng mở cửa xe, đối với cơ hội lần này, tuyệt đối quý trọng, có thể ở cạnh người mình lúc cần trợ giúp, đó cũng là loại hạnh phúc!


   Lo lắng, chờ đợi, Hiên thiếu gia mực yên lặng ở bên , vô luận khuyên về nhà nghỉ ngơi như thế nào cũng rời , cuối cùng Tô Tiểu Mễ cũng thôi nghĩ đến nữa.


   Cho đến trời sáng, bệnh tình của ba mới có chút khống chế được, lòng của Tô Tiểu Mễ cũng mới hạ xuống.


   Hiên thiếu gia lại nhịn được nắm đôi tay lạnh như băng của chặt, giọng : " sao rồi, nghỉ ngơi ngày cho tốt, hôm nay em cũng cần làm."


   Nhìn Tiểu Mễ sắc mặt tái nhợt, dung nhan tiều tụy làm cho đau lòng.


   Tô Tiểu Mễ rất cảm kích , nhưng tay của nhịn được nhàng từ trong tay của rút ra, giọng : "Cám ơn , Hiên thiếu gia! tại ba tôi sao, trở về nghỉ ngơi tốt , bằng trong lòng tôi rất áy náy."


   Tay của từ trong tay của hút ra, tim của lại lần nữa lạnh nửa đoạn, tại sao luôn muốn bài xích như thế?


   "Tiểu Mễ..."


   còn muốn tiếp, Tô Tiểu Mễ lại cắt đứt lời .


   " nên để cho tôi tội chồng thêm tội nữa, nhanh về nghỉ ngơi !" cười, mắt hơi cong cong, nhưng là khuôn mặt mệt mỏi rất dễ nhìn thấy.


   "Ừ, nhưng em hôm nay nhất định phải nghỉ ngơi. Lần trước bác sĩ em quá mệt nhọc, nếu như em lại làm thân thể chịu nổi, thay em tiếng với Khải, em an tâm chăm sóc ba !" Hiên thiếu gia khống chế được mình, vẫn quan tâm .


   " cần phiền toái như vậy, tôi tự mình với Lâm tổng, chuyện công và chuyện tư tôi thích xen lẫn khối." nhàng giải thích, vừa là loại cự tuyệt.


   biết Hiên thiếu gia là có lòng tốt muốn giúp đỡ, nhưng nếu như Lâm Khải biết Hiên thiếu gia thay xin nghỉ, đoán chừng có thể lại đem ra chặt chém, cảnh cáo nhiều lần, coi như là can đảm lắm cũng dám bỏ ngoài tai lời cảnh cáo của Lâm Khải.


   "Ừ, vậy em bảo trọng, có bất kỳ chuyện gì nhất định phải nhớ điện thoại cho . Dù xem là bạn bè thôi, cũng muốn em gọi cho cú điện thoại." lặp lại lần nữa.


   Tô Tiểu Mễ gật đầu, sau đó thúc giục Hiên thiếu gia về, nhìn bóng lưng cao gầy có chút đơn của , chỉ có thể ở trong lòng đối với Hiên thiếu gia câu xin lỗi. tại có tư cách tiếp nhận bất kỳ hảo ý nào của .


   Lâm Khải vừa mở mắt, lại phát bên cạnh Lãnh Tĩnh Thi ngủ, thân thể nép vào khuỷu tay , lại cho là Tĩnh Dạ, nhịn được giọng gọi: "Tĩnh Dạ... Tĩnh Dạ..." Truyện Sắc Hiệp -


   Lãnh Tĩnh Thi bỗng trở mình, suy nghĩ của mới bị kéo về thực tế, chút nào mệt mỏi liền đứng dậy mặc quần áo vào, đầu của vẫn còn có chút váng vất.


   Ngày hôm qua chẳng lẽ là ngồi máy bay quá lâu, sau đó buổi tối uống đến có chút say...? Nghĩ đến tối hôm qua mình và Lãnh Tĩnh Thi xảy ra quan hệ kịch liệt như vậy, rượu này xem ra đúng là loại dễ dàng gây chuyện.


   Trong lòng của thế nhưng cảm giác mình nên cùng Lãnh Tĩnh Thi phát sinh quan hệ. Cái ý niệm này làm cho thấy rối rắm hồi.


   "Khải..." biết từ lúc nào, tay Lãnh Tĩnh Thi từ phía sau lưng ôm chặt .


   "Ngoan chút... Ngủ giấc ngon, buổi sáng có cuộc họp, cho nên phải rồi!" tận lực để cho giọng của mình ôn nhu chút.


   "Ừ, em nghe lời , ngoan ngoãn..." ôm chặt hồi, muốn thả .


   Lông mày Lâm Khải nhăn thành đống, từ trong miệng tự chủ ra: "Tối ngày hôm qua... quá kích động, cho nên có sử dụng biện pháp an toàn, cho nên... Em nhớ kỹ phải uống thuốc phòng ngừa!"


   Trước kia thậm chí nghĩ rằng muốn có con với Lãnh Tĩnh Thi, nhưng bây giờ, lại sợ, cảm giác lòng của mình giống như vô tình biến hóa, mà loại biến hóa này lại làm cho mê hoặc chịu nổi.


   "Khải... quan hệ, em ngại, nếu như lần này ông trời muốn ban thưởng cho chúng ta baby, vậy chúng ta liền tiếp nhận, có được ? Chúng ta cũng có thể làm cha mẹ, phải sao?" cũng bởi vì muốn uống thuốc mà bày tỏ tức giận, mà là thể thiếp nếu như ngoài ý muốn có con, liền sinh hạ.


   "Nhưng em bây giờ còn như vậy, công việc lại bận rộn như vậy, sợ có nhiều thời gian, em rất cực khổ." cũng rất tự nhiên lấy cớ, chính cũng biết tại sao muốn lời này, nhưng có điều rất ràng, đó chính là tạm thời muốn có con với Lãnh Tĩnh Thi.


   "Đừng nghĩ nhiều như vậy, mấy lần trước chúng ta cũng có chọn lựa các biện pháp, em cũng có mang thai, lần này là kỳ an toàn của em, càng dễ mang thai như vậy, yên tâm ! Cuộc họp sắp trễ rồi, nhanh lên !" cười nhìn , nhàng đẩy đến cạnh cửa.


   Lâm Khải tựa hồ còn muốn tiếp, nhưng cuối cùng , dù sao người phụ nữ này giống với những người phụ nữ khác, thể nào buộc uống thuốc, mang bầu cũng thể buộc phá thai. Người phụ nữ này là vị hôn thê của , còn bước nữa trở thành vợ, đối với này, phải có trách nhiệm, thế nhưng phần trách nhiệm này lại làm cho càng ngày càng cảm thấy như vật đeo tăng sức nặng.


   Lãnh Tĩnh Thi buông tay ra nhìn rời , sắc mặt đột nhiên lạnh xuống, thế nhưng dám kêu uống thuốc ngừa thai? Lời như vậy cũng có thể từ trong miệng của ra, có thể thấy được đối với có ý khác rồi, toàn bộ là bởi vì Tô Tiểu Mễ sao? muốn tin khắp mọi mặt so với đều bình thường như vậy lại có được tâm của Lâm Khải.


   Còn có người khác cũng làm cho lo lắng. sau khi tỉnh lại, nghe thấy gọi tên Tĩnh Dạ, biết người kia so với dung nhan sai biệt lắm, nhưng mục đích cuối cùng của phải làm thế thân, mà là muốn đánh bại vị trí của Tĩnh Dạ trong lòng !


   "Tĩnh Dạ... Tôi cho thấy, ấy phải dành riêng cho mình ! Lâm Khải ngày nào đó là của tôi, cái nợ tôi, tôi từ người ấy từng điểm từng điểm đòi lại hết..." Lãnh Tĩnh Thi ở trong lòng thề, khóe miệng khẽ giơ lên, từng bước từng bước đạt tới thứ mình muốn.


   Tối hôm qua kịch liệt triền miên còn chưa tan trong cơ thể , có dự cảm, mấy lần trước có mang thai, lần này nhất định có thể.


   *********


   Lâm Khải trở lại công ty vội vàng họp, vội vàng cùng tất cả đổng thương thảo doanh thu quý tiếp theo, cùng với việc Dung Khoa mới đầu tư hai làng du lịch bắt đầu khởi công.


   Khi qua vị trí của Tô Tiểu Mễ, phát máy tính là màu đen, hôm nay nghỉ làm.


   Trở lại phòng làm việc, cầm điện thoại lên, rất nhuần nhuyễn bấm số 0 (là số điện thoại của nàng Mễ), người bắt máy chính là Tô Tiểu Mễ.


   "Hôm nay tại sao tới làm?" Thanh của nhịn được mang theo chất vấn, giống như thành thói quen.


   "Thân thể ba em đột nhiên nổi lên phản ứng, cho nên em xin nghỉ ngày, cũng mong Lâm tổng bỏ qua cho!" .


   "Qua nguy hiểm chưa?" bất kinh hỏi, trong lòng cũng tự nhiên thay lo lắng.


   "Tạ Lâm tổng quan tâm, qua cơn nguy hiểm." nhàn nhạt đáp trả.


   "Ừ, biết!" Dứt lời, điện thoại liền cúp.


   Lâm Khải cúp điện thoại xong, lập tức gọi cho Jackson, hỏi bệnh tình lão Tô, sau đó an bài phòng bệnh tốt nhất cho ông ở.


   Tất cả đều làm rất tự nhiên, thậm chí trong lòng là vui vẻ, vẫn muốn tiếp tục làm như vậy, Tô Tiểu Mễ nhất định rất vui vẻ, thậm chí ngồi chờ tới cảm ơn .


   Tô Tiểu Mễ vẫn ngồi ở bên giường ba, nhìn tóc hơi bạc lại thể mở miệng câu, thỉnh thoảng hơi mở mắt, nhưng mặt cũng có bất kì biểu cảm gì.


   Bác sĩ phản ứng như thế là tốt, nhưng muốn khôi phục lại bình thường, cả đời này đoán chừng cũng là chuyện khó.


   Ba uống say, thay đổi cả cuộc sống của sau này, nhưng đây cũng chính là người thầy đầu tiên của , người đàn ông đầu tiên nhất đời.


   Mẹ ở bên cạnh càu nhàu , ba luôn là đứng ở bên cạnh đau lòng. Từ khi còn ông liền đem những gì tốt nhất cho , chỉ dẫn phương hướng tốt, nhưng ông lại phạm vào thứ ghét nhất là say xỉn, nhưng là có thể hận sao? (a, chỗ này ta ko hiểu lắm, nàng Mễ cũng say hoài, sao lại hận nhỉ???)


   Nguyện vọng lớn nhất của là có ngày ba có thể tỉnh lại, có thể đứng, sợ ông thể chuyện, sợ ông nhận ra , và mẹ chỉ hi vọng có cơ hội dìu hoặc đỡ ông trong công viên tản bộ, phơi nắng...


   Ngoài cửa sổ lá cây từ từ điêu tàn, bất tri bất giác, mùa đông Bắc Kinh tới, vừa mới qua sáu giờ, ngoài cửa sổ đen kịt, điện thoại di động của lại vang lên lần nữa.


   Hạ Tử Vi ở bên kia hưng phấn : "Tiểu Mễ, mau ra đây! Quán rượu XX, mình tại cùng chị Nam Nam ở đây, lập tức tới đây cho mình!"


   "Chị Nam Nam trở lại?" có chút hưng phấn, có chút tin hỏi lần nữa.


   "Cậu mau gấp rút tới đây, nhanh lên chút, bằng để cho chị Nam Nam chờ lâu cậu ráng mà chịu hậu quả nha!" Hạ Tử Vi thậm chí cho liền cúp điện thoại.


   Tô Tiểu Mễ lần nữa liếc mắt nhìn ba giường, nhàng lui ra ngoài, mẹ từ thành phố W gọi điện thoại tới, báo cáo ba hết thảy mạnh khỏe!

   Chương 141: duyên bất tương phùng

   Ba chị em lại lần nữa hội tụ, Nam Nam ôm : "Tiểu Mễ, em gầy nhưng bộ ngực lại lớn rồi, có phải hay được ai đó săn sóc..."


   Ôm cười lăn cười lộn, Tô Tiểu Mễ vung tay lên, "Bớt xàm , em đây vẫn vô cùng thanh thuần, vẫn là em giản dị như ngày nào."


   "Thôi , sắp thành bà già rồi còn kêu mình em !" Hạ Tử Vi ở bên nhịn được lên tiếng.


   Ba người ầm ĩ phen, Nam Nam nắm cả bả vai của : "Góc 45 độ, mặc áo sơ mi màu lam đậm, như thế nào?"


   " tệ, rất đẹp trai, nhìn qua vẫn còn rất có phẩm vị bộ dạng, thế nào? Đừng có với em là hôn nhân phai nhạt nghĩ ra ngoài ăn vụng nha!" Tô Tiểu Mễ chút lưu tình phủ quyết .


   "Đó là người đàn ông lần trước chị sắp xếp cho em, hai người lần trước trời xui đất khiến gặp được, lần này chị đây lại ban cho em thêm cơ hội, như thế nào?"


   "Chị người kia chính là người lần trước chị sắp xếp cho em gặp mặt?" Tô Tiểu Mễ mở to mắt nhìn về phía .


   "Đúng vậy a, như thế nào? Lần trước thành, lần này nhất định thành, là người đàn ông độc thân hoàng kim, khắp mọi mặt đều được ca tụng!" dán vào lỗ tai Tô Tiểu Mễ, ánh mắt của nhìn về nơi đó, hướng người đàn ông kia vẫy vẫy tay.


   Người kia cũng đưa tay về phía Nam Nam chào lại.


   Tô Tiểu Mễ buồn buồn bưng lên ly rượu, TMD! Nếu như mình lầm đối tượng, chừng cuộc sống loại tư vị khác, chừng tại chính là bạn của người đàn ông đó, chừng...


   Nhưng giờ phút này, hình ảnh người kia lại khắc sâu trong tâm trí như vậy, nhớ lại gương mặt đáng chết của Lâm Khải, rượu vào buồn càng sâu, khẽ cười khúc khích mấy phen.


   "Hi, Nam Nam! Các vị mỹ nữ!"


   "Hi, đại soái ca, tới đây tôi giới thiệu mọi người với nhau." Chị Nam Nam rất nhiệt tình " Đây là Tiểu Mễ, hiểu?" ý vị thâm trường nhìn người đàn ông kia cái.


   "Vị này đây là Tử Vi, cũng là đại mỹ nữ." Nam Nam thận trọng giới thiệu: "Vị đại soái ca này là Chung Khải."


   Bốn người cười vui chạm cốc, Hạ Tử Vi cùng Nam Nam là cố ý tạo cơ hội cho hai người bọn họ, Tô Tiểu Mễ mấy lần muốn tìm cơ hội hỏi Hạ Tử Vi về chuyện Ngô Diệu Linh, lại có khe hở mà chen vào. Bạn đọc truyện được copy tại Y


   Tô Tiểu Mễ cầm chén rượu nhàng lắc... uống... uống... lắc...


   Chung Khải ở bên tai ngừng cười , so với cười rất nhiều, để cho mình thoạt nhìn vui vẻ chút, thỉnh thoảng đùa vài câu, sau đó chính yếu vẫn là uống rượu.


   Khi quay đầu lại lần nữa, bên cạnh sớm chỉ còn lại cùng Chung Khải.


   thực tế, người đàn ông này rất có ngoại hình, cũng có tiếng tăm, nhưng đối với nảy sinh ý niệm gì cả. Đừng thích, ngay cả hảo cảm cũng có, tùy ý ở bên cùng uống chút rượu thuần túy là muốn lãng phí tâm ý của chị Nam Nam.


   "Ngượng ngùng, em toilet chút." Tô Tiểu Mễ giọng cắt đứt, người đàn ông này có chút om sòm, chịu nổi nữa rồi.


   "Có phải là uống nhiều quá rồi hay , thấy khó chịu?"


   "Ừ, có chút, em toilet chút là ổn." cười.


   " đưa em !" rất tích cực, nhiệt tình.


   "A..." Đại não Tô Tiểu Mễ nhất thời chán nản, phản ứng đầu tiên là lập tức cự tuyệt: " cần, chút rượu này em vẫn còn chịu được, trước tìm chị Nam Nam , lát nữa quay lại em tìm mọi người sau, xin lỗi tiếp được!"


   đứng lên, có chút kịp chờ đợi hướng toilet tới, có lúc cảm thấy hoa mắt, bước chân bước cao bước thấp, gần đây chỉ cần đụng tới rượu liền nhịn được uống hơi nhiều, uống nhiều lại thấy khó chịu.


   Sau khi phun ra hết vào bồn cầu ra, cảm giác được có người chặn lại tầm mắt của .


   "Tô chủ quản, rất có nhã hứng nha?" Lâm Khải nghĩ tới lại gặp phải ở chỗ này.


   "Hai ta đúng là oan gia ngõ hẹp, đâu cũng có thể đụng phải, này TMD cũng quá đúng lúc !" Tô Tiểu Mễ say, nhịn được câu thô tục.


   " cho thô tục." Lông mày của chau lại thành khối.


   "A, đúng... Em nghe lời , tốt thôi, thô tục, Lâm tổng..." cười ngây ngô tiếng, thân thể hơi nghiêng tựa vào bên cạnh.


   "Cùng trở về!" Chỉ có bốn chữ.


   "Tại sao? Em muốn trở về." trực tiếp cự tuyệt.


   "Còn muốn tiếp tục cùng người đàn ông om sòm đó tán gẫu? Em cảm thấy em có thể cùng người khác tán gẫu, lên giường sao?" Trong mắt của mang ý châm chọc .


   "Nhàm chán..." có chút khinh thường trở lại.


   "Em lại còn an nhàm chán!" Lâm Khải đem thân thể mình đè tường chặt.


   "Thế nào? lại có hăng hái rồi, muốn chơi trò kích thích... Muốn ở chỗ này muốn em? Nơi này bất kì lúc nào cũng có người ra vào nha!" cười hì hì.


   "Tô Tiểu Mễ, em tự trọng lại cho !" ghét bộ dạng phóng túng tại của .


   "Cũng chỉ là làm tình nhân của người khác, ở trước mặt chủ nhân, phóng túng chút, phải là thích hơn sao?" Tay bé của ngược lại đặt lên cằm của , nhàng sờ nắn.


   "Chớ khơi lửa trong người !" bởi vì thanh của cho nên có chút phản ứng.


   "Thế nào? phải rất thích thân thể của em sao? Bây giờ lại dám muốn? cũng sợ sao? đâu phải là kiểu người dễ sợ hãi? Hay là sợ người phụ nữ ở nơi đó chờ nhìn thấy a?" Từ nơi này nhìn ra, thấy Lãnh Tĩnh Thi an tĩnh ngồi ở bàn, bên cạnh còn có hai người đàn ông, đó phải là bạn bè của Lâm Khải chắc cũng là khách hàng.


   Nhưng bất kể như thế nào, luôn dễ dàng nhìn thấy bọn họ thân mật màn, tâm liền giống bị đao cắt khó chịu.


   "Tô Tiểu Mễ, em đừng có quá đáng, hạn cho em ba phút chuẩn bị, về nhà cho . Jackson ở bên ngoài đón em! Bằng hậu quả...em biết!"


   "Em muốn nhận hậu quả như lần thứ nhất... Có thể hay ...?" Thanh của mang theo tiếng khóc cùng tia cầu khẩn, mặc dù như vậy, chính tay đẩy nắm ruột của mình ra.


   Lâm Khải nghe lời này, tâm... chợt đau, ngơ ngác nhìn bóng lưng nhanh chóng vọt đến cửa.


   *********


   Tô Tiểu Mễ lại đến bệnh viện, bác sĩ cho biết, ba của được chuyển đến bệnh viện XX. Đó là bệnh viện tư nhân xa hoa, phục vụ cao cấp, kỹ thuật tân tiến.


   cần đoán, cũng biết là ai làm, là muốn dùng những thứ này thu phục sao? càng muốn cảm ơn , càng muốn.


   Ba ngày sau, công ty đưa ra thông báo bổ nhiệm, Thôi Viên Viên thăng làm Tổng giám, đồng thời giám thị hai tổ, cách khác cấp của Tô Tiểu Mễ cùng Hạ Tử Vi còn là Lâm Khải, mà là Thôi Viên Viên.


   Thư bổ nhiệm vừa tới, Hạ Tử Vi và lập tức vào phòng giải khát.


   "Tiểu Mễ, cậu có tin mình ?" lôi kéo tay Tô Tiểu Mễ .


   "Cậu muốn về cái gì?"


   "Mình quả có nghĩ tới đem đoạn clip kia của Ngô Diệu Linh truyền , ai bảo ta mỗi lần đều giành hợp đồng của mình! Nhưng cuối cùng mình vẫn là còn do dự, muốn đợi thêm hai ngày nữa rồi tính, nhưng có nghĩ tới đoạn clip bị truyền , nhưng mình thề, mình có làm. Hồi nãy đọc thông báo, mình liền biết là ai làm rồi."


   "Ý cậu là..." Tô Tiểu Mễ bụm miệng, liếc mắt nhìn bốn phía có ai mới giọng : "Thôi Viên Viên?"


   "Ngô Diệu Linh cùng Hà Kình , ấy lập tức liền thăng chức, phải là người nào? Từ ngày đầu tiên ấy vào công ty, mình liền cảm thấy con người này đơn giản, lợi hại." Hạ Tử Vi nhàng .


   Tô Tiểu Mễ chỉ ngồi nghe, cũng có phát biểu ý kiến.


   "Tiểu Mễ, cậu có phải còn chưa tin mình?" Nhìn lời nào Hạ Tử Vi thiếu chút nữa lại nóng nảy với .


   " có, mình sao lại tin cậu! Cậu chưa từng làm liền nhất định chưa từng làm, mình chỉ là thấy loại thủ đoạn này của người kia sinh lòng sợ hãi, Dung Khoa gần đây thay đổi nhân quá nhiều, người tiến vào càng ngày càng lợi hại, mình bắt đầu cảm thấy cuộc sống ở đây rất đè nén."


   "Hai tụi mình từ chức , mình đây cũng muốn làm nữa!" Hạ Tử Vi lôi kéo .


   " được, ba mình nằm viện còn cần đến mình. Mình phải làm, có tiền lương được." chỉ có thể lấy cớ như vậy.


   "Vậy mình trước, tìm được việc tốt cậu cũng theo đó từ chức, cùng lắm mình thay cậu nuôi người nhà!" Hạ Tử Vi rất hào khí .


   Tô Tiểu Mễ nghe, trong lòng hồi ấm áp.


   Tô Tiểu Mễ vừa về tới bàn làm việc, nhìn thấy Thôi Viên Viên đứng ở trước mặt của , mặt lộ vẻ mỉm cười.


   "Thôi tổng, chào ngài!" đứng lên cười.


   "Tô chủ quản, đây là tuần trước phía công ty bàn các tình huống về tiêu thụ, xem lại, chỗ nào tốt sửa sang lại chút, đưa thêm các ý tưởng của vào, xem có thể tăng doanh thu lên hay !" Thanh của Thôi Viên Viên rất bình thản, nhìn ra có cái gì bởi vì thăng chức mà đắc ý, nhưng từ cách giao phó công việc đến tác phong, làm thế nào cũng che dấu được trong lòng Tiểu Mễ phát ra loại cảm giác sợ hãi kia... Khẽ nhếch mày, loại khẽ nhếch mày này là trí mạng, bởi vì đó là biểu lộ trạng thái tự tin.


   "Vâng, tôi làm ngay!"


   "Hội nghị thường kỳ thứ hai, phân tích cho ban lãnh đạo nghe!"


   "Được, tôi cố gắng!" đáp ứng.


   "Vất vả cho rồi, Tô chủ quản!" xong, liền đạp giày cao gót màu đen xoay người rời , mà vị trí bên cạnh trống , là chuẩn bị cho vị trí chủ quản marketing mới, tại có thể có được góc độc lập tạm thời trong phòng làm việc.


   Tô Tiểu Mễ còn chưa kịp ngồi xuống, điện thoại di động liền vang lên, là Lý Triết.


   "Tiểu Mễ, mùa đông đến sớm, đóng cửa sổ lại , gió lớn!"Thanh quan tâm rất ôn nhu.


   Tô Tiểu Mễ xoay người lại thấy học trưởng đứng ở cửa sổ đối diện nhìn , hướng vẫy tay. Có lúc ngày cú điện thoại, có lúc là hai ngày cú điện thoại thăm hỏi , giống như thành thói quen của .


   "Ừ, cám ơn!" chỉ là nhàn nhạt đáp trả lại.


   "Tiểu Mễ, hôm nay tan việc cùng nhau ăn cơm có được hay ?" ở đầu dây bên kia rất ôn nhu .


   Tô Tiểu Mễ cơ hồ hề nghĩ ngợi liền cự tuyệt: "Hôm nay em có việc, thể cùng ăn cơm."


   "Hôm nay là sinh nhật của , xem ra em cũng quên!" tùy ý khẽ cười.


   "Học trưởng, em..." Tô Tiểu Mễ có chút xin lỗi, sờ soạng cái đầu mỉm cười nghiêng người , lại nhìn thấy có người ở hướng về phía cười, lúc thấy ta, Tô Tiểu Mễ theo bản năng tắt điện thoại di động.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 142: bộ mặt khác

   người phụ nữ tóc ngắn hướng về phía cười.


   Đôi mắt dài, hẹp, cứ như vậy cười, đôi mắt xếch lên đem lại cảm giác mị hoặc cùng mê người, đôi môi xinh tươi, đây chính là mị lực của , có bề ngoài xinh đẹp, nhưng đem lại cảm giác thư thản khi nhìn vào, cả người tản ra loại mùi vị duy nhất, đó là nét riêng của .


   "Gấm học tỷ!" Mặt Tô Tiểu Mễ biết tại sao đột nhiên liền đỏ mặt, đột nhiên có loại cảm giác mình làm chuyện có lỗi với ấy.


   "Tiểu Mễ, ngờ lại gặp em ở đây!" Người được gọi là Gấm học tỷ tới, cười lên mê người.


   "Chị chính là chủ quản marketing mới đến sao?"


   "Về sau chúng ta là cộng , nhiều năm gặp, em càng ngày càng có mùi vị phụ nữ trưởng thành rồi, còn là trong sáng, trẻ trung thời đại học!" Gấm học tỷ rất vui vẻ ôm cái.


   Tô Tiểu Mễ có chút xin lỗi cười


   "Người đàn ông đối diện kia cứ mực nhìn bên này?" Thanh của nghe ra có cái gì đúng.


   "A... Ừ... Cái đó..." Tô Tiểu Mễ ấp úng, Gấm học tỷ ôm , ánh mắt vừa đúng hướng về phía ngoài cửa sổ, chẳng phải là đến Lý Triết học trưởng? Đầu của Tiểu Mễ ngất xỉu...


   "Mới vừa rồi là điện thoại của Lý Triết sao?" Dáng điều vội vã cúp điện thoại bị Gấm học tỷ để ý đến.


   "Ừ, cái đó... phải, là như vầy... ra chuyện phải là... phải như chị thấy như vậy, mà là..." Tô Tiểu Mễ hết sức muốn giải thích, lại phát mình trở nên rất khẩn trương, tựa như hồi ở trường đại học, chỉ cần thấy Gấm học tỷ cùng Lý Triết học trưởng ở chỗ, lòng của bang bang nhảy loạn, khiến lúng túng.


   Gấm học tỷ vuốt vuốt tóc của Tiểu Mễ, buông bả vai ra, rất rộng rãi mỉm cười: "Chị cùng Lý Triết chia tay năm trước, ấy có thể thích bất kỳ ai, nếu như em cùng ấy, cũng có quan hệ, là tự do!"


   "Gấm học tỷ... Chị..." Hào phóng cùng thản nhiên như vậy, mặc dù là thói quen của học tỷ nhưng Tô Tiểu Mễ vẫn còn có chút kinh ngạc, nhiều năm như vậy làm sao có thể chút tình cảm hoài niệm cũng có đây?


   "Mọi người đều là người trưởng thành, chị cùng Lý Triết chia tay, chung đụng càng về sau càng mệt mỏi, huống chi, chị tại có bạn trai mới, cho nên em đối mặt với chị, cần khẩn trương như vậy."


   " phải vậy... Gấm học tỷ, em cùng học trưởng cũng có chuyện gì, giống như hồi ở trường đại học, em cùng ấy có quan hệ gì khác, tin tưởng em..." Tô Tiểu Mễ muốn Gấm học tỷ hiểu lầm, tận lực giải thích.


   " có sao? Coi như hai người ngày như vậy, chị cũng có thể rất rộng rãi chấp nhận, tin tưởng chị, tình cảm là có thể bồi dưỡng, chuyện qua chính là qua, cần để ở trong lòng, chị cũng có thể buông tay!" nhún nhún vai, cười hào phóng mà mê người.


   Tô Tiểu Mễ giải thích gì nữa, cảm thấy giải thích quá nhiều ngược lại trở nên loạn hơn.


   "Bạch Gấm, vào đây chút!" Giờ phút này, Thôi Viên Viên gọi vào, điện thoại của Tô Tiểu Mễ lại vang lên lần nữa, là điện thoại của học trưởng.


   "Tiểu Mễ, tối hôm nay có thể ăn cơm với ?" tựa như có nhìn thấy người phụ nữ mới vừa rồi.


   "Học trưởng, xin lỗi... Tối hôm nay em có chuyện."


   "Đừng từ chối mà" khẩn cầu nho .


   Trong lòng của Tô Tiểu Mễ là phức tạp, nhưng vẫn muốn cự tuyệt, Gấm học tỷ xuất càng làm cho kiên định cái ý niệm này.


   "Học trưởng, chủ quản mới đến của công ty em là Gấm học tỷ." hi vọng mượn lý do này cho biết, sau này vẫn nên ít liên lạc.


   "Ừ, mới vừa thấy ấy ở bên cạnh em." Thanh của cũng giống như Gấm học tỷ, tương đối bình tĩnh " Thế nào? Trong lòng có chút cách ngại sao?"


   " có, chẳng qua là cảm thấy chúng ta liên lạc như vầy tốt... Mặc dù hai chúng ta có quan hệ gì, nhưng về sau Gấm học tỷ ngồi bên cạnh em, cho nên học trưởng còn là..."


   "Tụi chia tay, ấy tại có đến mấy người bạn trai, cùng ấy là chuyện qua cho nên em cần để ở trong lòng, Tiểu Mễ, em phải hiểu lòng của , hy vọng chỉ bởi vì Bạch Gấm xuất lại làm cho em càng có nhiều do dự."


   "Học trưởng, ra coi như là có Gấm học tỷ xuất , chúng ta cũng là thể nào, huống chi..."


   "Tiểu Mễ, em nhất định phải vào hôm nay những lời này sao?" Thanh Lý Triết đột nhiên có chút trầm thống.


   " xin lỗi... Học trưởng..."


   "Tiểu Mễ, em có gì phải xin lỗi , cũng cần áy náy trong lòng, làm việc cho tốt , chờ em." đứng ở đối diện, tựa như thân cây, lẳng lặng nhìn .


   Tô Tiểu Mễ cúp điện thoại, xoay người rời khỏi bàn làm việc, đôi khi, sợ đối mặt loại chuyện như vậy.


   Giờ phút này, suy nghĩ của càng thêm rối loạn. Bây giờ Dung Khoa để cho cảm giác chính là món thập cẩm, mà bên trong mỗi người đều có chút khúc mắt cùng , hoặc nhiều hoặc ít, những thứ này làm cho khó chịu, làm cho thể chờ đợi muốn thoát , biết mình còn có thể kiên trì bao lâu!


   *********


   Phòng làm việc của Thôi Viên Viên.


   lấy ra đống tài liệu đặt ở trước mặt của Bạch Gấm "Cầm xem chút , tôi hi vọng ở đây trong vòng nửa tháng là có thể làm ra thành tích tốt, vượt qua bất kỳ chủ quản marketing nào, đem chút tư liệu về tình hình tiêu thụ có chút đình trệ các cao ốc ở phía nam ra ngoài, cái cầu này đối với khó lắm chứ?"


   "Thôi tổng, yên tâm , tôi làm được!"


   "Mạc đại ca chọn người, tôi phải tin tưởng! Kế tiếp phải xem biểu của rồi, nhưng có số việc tôi muốn nhắc nhở, tình cảm riêng tư thể để cho chiếm thượng phong." rất biết toan tính cười. -


   "Có gì cần tôi phối hợp, Thôi tổng giao cho tôi là được rồi." Bạch Gấm cười yếu ớt trả lời.


   Mà giờ khắc này, điện thoại di động của lại vang lên, vừa nhìn màn hình, do dự nên nhận hay ?


   "Là Lý Triết gọi điện thoại tới sao? Nhận , chỉ có năm phút đồng hồ, xong , nên ở phòng làm việc của tôi quá lâu." cẩn thận ít chuyện.


   Bạch Gấm nhận lấy điện thoại.


   "Em vào Dung Khoa rồi, tại sao cho biết?" Thanh bên kia có chút lo lắng lại có chút cấp bách.


   "Đây là Mạc gia an bài, em phải vào, có lý do gì cự tuyệt!"


   "Nhưng làm vậy phải kế hoạch của chúng ta càng loạn hơn sao? Em làm vậy như thế nào vẫn nhìn mặt em mà theo đuổi Tiểu Mễ?" Thanh bên kia cùng với lúc chuyện với Tô Tiểu Mễ thành hai loại phong cách khác nhau.


   "Mạc gia kêu em cho biết, kế hoạch của thay đổi, hơn nữa còn cầu em hiệp trợ . Nhiệm vụ chính của em ở Dung Khoa là hiệp trợ theo đuổi Tiểu Mễ cùng trợ giúp Thôi tổng." Thanh của nghe đều đều, nhưng cẩn thận nghe ra vẫn còn có chút trầm thấp, hai người đối với nhiệm vụ lần này còn có kịp thích ứng tâm tình.


   Bạch Gấm cũng là trước khi nhận được nhiệm vụ lập tức liền từ Mĩ bay trở về. Vừa xuống phi cơ liền chạy tới Dung Khoa làm, rất nhiều chuyện, căn bản kịp với Lý Triết.


   "Sinh nhật vui vẻ!" Đột nhiên, thanh của rất mềm mại ra bốn chữ này.


   "Gấm..." Thanh Lý Triết đột nhiên đè nén cùng thống khổ.


   "Hãy mau đem chuyện xử lý tốt, chúng ta cùng trở về Mỹ. theo đuổi Tiểu Mễ tiến độ quá chậm, Mạc gia mau mau chút."


   " biết, nhưng vấn đề rất khó giải quyết, xem ra, Tiểu Mễ Lâm Khải."


   "Nhiệm vụ của là khơi mào nội chiến giữa bọn họ. xuất của em, có thể đừng để ý đến." hi vọng có thể lấy công làm chủ, chuyện riêng tạm để bên.


   "Nhưng ngay cả hẹn Tiểu Mễ cũng hẹn được, làm sao gây ra nội chiến?" có chút thống khổ, gần đây đau hết cả đầu, chuyện tình cảm, phải muốn làm gì là có thể làm đó.


   "Tối hôm nay em giúp hẹn Tiểu Mễ! Tan việc ở dưới lầu đợi ấy , em lôi kéo ấy cùng , sau đó giao ấy cho !" Bạch Gấm chịu đựng khổ sở trong lòng.


   "Vậy còn em? Em làm sao?" đau lòng người con này, theo nhiều năm như vậy, cho tới bây giờ đều là oán hối.


   "Em chờ , biết mà!" tận lực để cho thanh của mình nghe bình tĩnh chút.


   "Gấm..."


   "Trước mắt, cứ làm theo như em , em muốn trước, về sau làm nên điện thoại cho em, có chuyện gì tan việc hãy ."


   "Biết!"


   Bạch Gấm cúp điện thoại, tâm tình rất nhanh liền điều chỉnh lại.


   "Bạch Gấm, chú ý Tô Tiểu Mễ nhất cử nhất động, tận lực chú ý chút Lâm Khải có thể giao cho ấy tư mật văn kiện."


   "Tôi , yên tâm !" rất tự nhiên nhìn thẳng Thôi Viên Viên.


   "Tôi biết cùng Lý Triết từng là học trưởng, học tỷ của Tiểu Mễ, nhưng nhiệm vụ trước mặt, những thứ này hết thảy vứt qua bên, mỗi lần nhiệm vụ tôi chỉ có cầu, đó chính là toàn thân mà lui. Lần này cũng ngoại lệ, cho nên, tôi hi vọng các người có thể đem tình cảm riêng tư vứt qua bên, lấy hoàn thành nhiệm vụ làm mục đích."


   "Nhất định , tôi và Lý Triết cũng muốn kết thúc nhiệm vụ sớm chút rồi về Mỹ kết hôn." cười, lộ ra loại độc hữu mùi vị của phụ nữ.


   "Ở Dung Khoa, còn có nhiệm vụ lớn hơn nữa. Đó chính là khơi mào làm cho An Ôn và Lãnh Tĩnh Thi chèn ép Tô Tiểu Mễ, để cho Lâm Khải ở chính giữa trở thành bánh quy kẹp nhân, loại chuyện như vậy phụ nữ hẳn rất am hiểu." Viên Viên cho khích lệ, mỉm cười.


   "Tài liệu gửi tới, Mạc gia cho tôi xem rồi, tôi đại khái biết tình huống căn bản của Dung Khoa bây giờ, nhưng nhiều lúc cần thiết, chúng ta cần phải tương phản chút, tôi đóng vai đồng nghiệp tốt, đứng cùng phía với Tiểu Mễ, tôi vẫn là học tỷ chiếu cố ấy như cũ." hào phóng cười.


   "Tôi thích cùng người thông minh làm việc, cùng Lý Triết đều là người thông minh, hợp tác với các người rất thích! Hoan nghênh Bạch chủ quản gia nhập Dung Khoa, hi vọng chúng ta có thể vì Dung Khoa mang đến nhiều lợi nhuận hơn." vươn tay, Bạch Gấm đưa tay tới cầm lấy.


   "Cám ơn Thôi tổng, hợp tác vui vẻ, bất kỳ chuyện gì, Thôi tổng cũng có thể yên tâm giao cho tôi!" cho Viên Viên ánh mắt khẳng định, ôm lấy tư liệu bàn : "Nếu như Thôi tổng có chuyện gì khác, vậy tôi xin phép lui trước."


   Viên Viên ra dấu tay, Bạch Gấm thối lui ra khỏi phòng làm việc của Thôi Viên Viên.

   Chương 143: Trong phòng làm việc, loại tôn nghiêm khác

   Tô Tiểu Mễ lại lần nữa bị gọi vào phòng làm việc của Lâm Khải.


   giống như thường ngày đứng trước mặt của , cẩn thận cười chút, chờ đợi lệnh của .


   "Đưa tay trái đây!" ra lệnh hướng về phía .


   Tô Tiểu Mễ có cự tuyệt, ngoan ngoãn đem tay trái đưa tới trước mặt của , thuận theo là phương pháp duy nhất bảo toàn mình, bởi vì chọc giận người đàn ông này, lúc nào cũng có thể bị tiêu diệt.


   Lâm Khải móc ra cái hộp, mở ra, đó là dây xích tay màu bạc.


   Tô Tiểu Mễ thấy nó, chỉ nghĩ đến sáu chữ: Tinh sảo... Đặc biệt... Duy nhất. thế giới này thậm chí lại có sợi dây xích tay đặc biệt như thế?


   Nhìn trong mắt toát ra vui sướng, trong lòng của cũng vui vẻ, chính là kìm hãm được muốn làm số chuyện, đơn thuần chỉ là những chuyện có thể thích.


   nhàng giúp đeo vào tay, cùng cái kia dây chuyền là bộ, cỏ bốn lá đặc biệt, chữ khắc rất Tiểu Mễ, đó là đồ vật thuộc về riêng , có tia sáng chói mắt, nhưng lại có khắc tên của .


   Tô Tiểu Mễ nhàng : "Cám ơn!"


   , nhìn tựa hồ còn lạnh lùng, giọng và mỉm cười : "Cái này em rất thích, cũng rất cảm tạ Lâm tổng, nhưng hi vọng về sau Lâm tổng nên lại vì em tiêu phí, em nợ quá nhiều."


   thực tế, có số thứ thích để ở trong lòng là tốt, mà có môt số thứ, nếu quá đa tâm là gánh nặng về sau! hi vọng quan hệ của cùng Lâm Khải giới hạn ở việc giao dịch, sau khi giao dịch hoàn thành, Nhất Đao Lưỡng Đoạn, hai người hai ngả.


   "Mỗi món quà tặng em đều có khắc tên của e. Mà mỗi thứ đều là tự mình vì em chọn, đầu tiên là cổ, rồi đến cổ tay, từ từ... Từ từ..." đứng ở trước mặt của , ánh mắt thâm thúy vòng quanh, tay của theo lời của rơi vào thân thể của " đến lỗ tai của em, lỗ mũi của em, chân của em..."


   Thân thể Tô Tiểu Mễ bỗng nhúc nhích, cũng dám rời , tại nhất định phải ngoan chút, có cho phép , nhất định thể dao động.


   " muốn từng bộ phận người em đều đeo đồ của , vô luận em làm sao làm, những thứ đồ này cũng luôn ở bên em!" luôn muốn cho rất nhiều, chỉ cần nhìn thấy thứ gì cảm giác thích hợp với , liền hận thể mua toàn bộ đem về cho .


   "Lâm tổng cho em cái gì, em mang cái đó, chỉ cần thích, em mang theo." Tô Tiểu Mễ cười đến rất vui vẻ nhưng cũng rất đè nén.


   "Ừ, rốt cuộc cũng biết nghe lời, thích em như vậy!" Bờ môi của nhàng ở bờ môi của hôn xuống.


   Môi của tựa như dính mật, vốn chỉ là muốn lướt qua hạ xuống, ai ngờ hơi chạm vào như thế lại rời được, đầu lưỡi dùng sức chống đỡ mở môi của ra, quấn vòng quanh đầu lưỡi của thành khối, êm ái hôn...


   Tay Tô Tiểu Mễ nắm chặt góc bàn làm việc, dám nhúc nhích, thân thể của lại càng đè ép tới.


   Thân thể của chịu nổi trọng lượng của , chỉ đành phải ngã xuống, thân thể cùng bàn làm việc tiếp xúc càng thêm gần sát, loại gần sát này làm cho bản năng muốn cự tuyệt .


   Bởi vì giờ phút này, trong đầu Tô Tiểu Mễ thoáng qua Ngải Niệm Như nằm ở bàn làm việc mặc cho Hà Kình giày xéo, cảm thấy mình bây giờ cũng giống như vậy, bất chợt có cảm giác mình rất đê tiện!


   "Lâm tổng, nên ở chỗ này... Đổi ... nơi khác có được ?" Tay của đẩy vai , giọng cự tuyệt.


   "Chỉ cần muốn, em có quyền cự tuyệt. muốn em cũng nên nhớ ràng điểm này ." Trong lòng lại thầm căm tức, vừa đụng đến thân thể của liền gấp thể chờ nổi.


   "Nhưng mà..."


   đợi xong, cái miệng của liền ấn vào miệng của , tay của sớm kịp chờ đợi đưa đến dưới váy của .


   " thích em mặc váy! về sau nhớ mỗi ngày làm đều nhất định phải mặc váy!" dán vành tai của khẽ cắn, , tay ở phía dưới lại dùng sức gạt những chướng ngại vật ngăn cản thăm dò vào bên trong.


   "Lâm tổng, đừng... Đừng như vậy... bất cứ lúc nào cũng đều có người vào tìm ... Vạn nhất..."


   "Câm miệng..." đột nhiên giận lên, làm chuyện gì cần người khác nhắc nhở, giờ phút này cái gì cũng muốn suy nghĩ, chỉ muốn đoạt lấy người phụ nữ này.


   Tô Tiểu Mễ bị gầm , dám nữa lên tiếng, cắn răng để phát ra tiếng, nhàn nhạt quay đầu chỗ khác, để tránh lại cho Lâm Khải bảo chuyên tâm vào .


   Tay của cũng có đình chỉ, nghe được thanh kéo khóa quần, vật nóng bỏng kia chống đỡ vào.


   Tô Tiểu Mễ nhịn đau, theo bản năng ôm bả vai rộng rãi của , cái tay của dùng sức nâng lên cái chân của , lưng của dựa chặt vào bàn làm việc để tránh mình ngã xuống.


   hung hăng ở bên trong qua lại, rút ra... cắm vào. Tô Tiểu Mễ cắn răng chặt, chút thanh đều cũng đều để nó thoát ra.


   Trừ mấu chốt bộ vị có chút khe hở ở ngoài, y phục của hai người vẫn còn hoàn chỉnh, thậm chí còn có dấu hiệu thất thần, cũng vì vậy, trong lòng Tô Tiểu Mễ chua xót, giống như bọn họ khẳng định ràng hơn cả đây chỉ là giao dịch.


   "Ừ..." giọng gầm , ôm chặt hông cùng chân của để cho có thể tiến nhanh vào trong cơ thể .


   Tốc độ của càng ngày càng mau, cố ý kích thích , cũng muốn xem xem rốt cuộc có thể chịu được bao lâu.


   "Thế nào lên tiếng? thích nghe em gọi tên ... Gọi ra a..." thấp giọng, thanh bởi vì dục vọng mà trở nên khàn đục, giống như mỗi câu đều lộ ra ham muốn của ...


   Tay Tô Tiểu Mễ dùng sức thắt bờ vai của , mặc cho kích thích, hung hăng dùng sức... để cho mình phát ra thanh, có thể để cho xâm phạm thân thể của , nhưng giờ khắc này, muốn mình được lên tiếng, muốn mình có thể giữ lại được chút tôn nghiêm cuối cùng.


   "Đủ liệt a... Có phải sợ mình ở nơi này gọi ra cảm thấy rất đê tiện... A..." nghĩ cái gì cần ra, giống như đều có thể nhìn thấu.


   đột nhiên dừng lại thân thể, hăng hái đem đầu của hướng , Tô Tiểu Mễ hơi mở to mắt, lời nào.


   " nhất định làm cho em lên tiếng..." Mặt của thậm chí bởi vì quá kịch liệt ham muốn mà đỏ lên.


   Đột nhiên, trướng đại dừng ở trong cơ thể đột nhiên tiến công, miệng Tô Tiểu Mễ đột phát mở ra, nhưng theo bản năng, đem tay phải của mình đưa đến bên mồm của mình, kia muốn thở ra thanh , bị cắn diệt tại ngón tay, ngón tay truyền đến hồi nhẫn đau.


   Mà cuối cùng, Lâm Khải có đạt tới mục đích của , ở chặt...trơn trượt mà nóng ẩm, khiến thân thể kiên trì nổi đem đầy thân chất lỏng ở lại trong cơ thể . Y - www.


   Tô Tiểu Mễ giống như là được giải phóng, đưa ngón tay từ trong miệng lấy ra, ba khớp xương ngón tay hồng hồng, hơi mở tay ra cảm giác mơ hồ đau, nhưng cái đau này, cảm thấy hết thảy đều là đáng giá, ít nhất bảo lưu lại tôn nghiêm cuối cùng, bất kể cảm thấy tiện như thế nào, nhưng vẫn chưa toàn bộ mất chính mình.


   Xong chuyện, sửa sang lại y phục của mình, Tô Tiểu Mễ nhặt lên quần lót, muốn để cho mình biểu hào phóng chút, loại chuyện như vậy phải là lần đầu tiên, tại sao mỗi lần loại cảm giác tội ác, ở trong phòng làm việc, loại này tội ác càng thêm sâu.


   "Đủ mạnh, hử!" thu thập xong mình sau, nâng lên cằm của .


   Tô Tiểu Mễ phối hợp ngẩng cao cằm, chẳng qua là để cho sắc mặt của mình thoạt nhìn thong dong chút.


   "Em xem, đôi môi cũng bị cắn nát, cần gì để cho mình kìm nén đến khổ cực như vậy?" châm chọc , mặc dù có gọi ra, cũng đại biểu thân thể của hưng phấn, mà ngón tay bị cắn hồng, cùng đôi môi bị cắn nát, chính là chứng cớ tốt nhất.


   "Lâm tổng, em ở chỗ này cũng được lúc rồi, xem em còn cần tiếp tục ở đây hay là?" né tránh đề tài của , mỉm cười nhắc nhở , tận lực cho bất kỳ ánh mắt tốt nào.


   "Mặc dù chán ghét em kiên cường như vậy, nhưng kinh nghiệm của em, cùng công việc của em, tạm lúc rất hài lòng!" Khóe miệng của tà ác cười, thích nghe lời , nhớ qua từng chữ, mặc dù là bị bức ra, nhưng cũng thấy thích.


   "Cám ơn Lâm tổng khích lệ." cười.


   " ra ngoài làm việc ." rất dễ dàng nhìn thấu , cũng quên chêm thêm câu: "Nếu như còn có việc, lại gọi em tiến vào!"


   Thân thể Tô Tiểu Mễ có chút cứng lại, rất nhanh khôi phục bình thường, mỉm cười thối lui khỏi phòng làm việc của Lâm Khải.


   Lâm Khải nhìn bóng lưng quật cường của , lúc ban đầu tư thái kiêu ngạo, khi chèn ép, cũng có bị dìm ngập qua, đặc biệt là mới vừa rồi hành hạ , tiếng cũng kêu ra ngoài, nếu là người khác, sớm thét chói tai ôm hừ hừ ngừng.


   càng kiêu ngạo, càng muốn hành hạ, mà sau khi hành hạ, lại cảm thấy đau lòng, chẳng qua là muốn thừa nhận mà thôi. khi có loại cảm giác này, luôn nguyện ý tìm những lý do khác bác bỏ , có chút tình cảm, là muốn phản bội.


   Tô Tiểu Mễ sau khi đóng cửa lại, cảm giác cặp chân mình đau nhức, nhưng cố nén đau" bò" đến bàn làm việc của mình, vài phút sau chân của ở dưới bàn làm việc tự ý run, muốn nó dừng lại cũng được.


   nhìn trong máy vi tính đống văn kiện, từng cái phương án đều ở đây chờ hoàn thành, muốn bãi công nhưng cuối cùng vẫn mở văn kiện ra làm việc.


   Trong đầu cũng tự kiềm chế nhớ tới việc vừa rồi, đáng chết, vừa có mang áo mưa, mà giờ khắc này còn trong thời gian làm, trong vòng 24 giờ, nhất định phải uống thuốc tránh thai.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 144: Ngả bài

   An Ôn tới chỗ của Trương thư ký dừng lại chút, nhìn về phía : "Giúp tôi đặt bàn ở nhà hàng Tư Lệ, ba chỗ!"


   "Được, An tổng." Trương thư ký mỉm cười trả lời.


   Thôi Viên Viên vừa đúng qua bên cạnh, rất tùy ý làm như có nghe thấy, lại yên lặng ghi nhớ sau đó tránh ra, rất nhanh liền thông qua nick chat bí trong máy mình gửi tin tức: nhà hàng Tư Lệ, bảy giờ, tra xem vị trí An Ôn đặt, đặt vị trí kế bên cạnh ta, cũng là bảy giờ!


   Bên kia truyền tới chữ: được


   Bạch Gấm ở ba phút sau vào phòng làm việc của lần nữa, cầm phần văn kiện tới


   "Bảy giờ, nhà hàng Tư Lệ, Lý Triết tiên sinh đặt trước, cho ta biết . Tôi nghĩ, kế tiếp và Lý Triết cũng biết làm sao rồi."


   "Thôi tổng, tôi hoàn thành nhiệm vụ, ngài yên tâm !"


   lâu sau, lại đem vài phần văn kiện ra ngoài.


   Tất cả mọi người bận làm việc, cũng ai biết các trừ chuyện công việc với nhau còn chuyện gì khác, mà chuyện các cần làm chính là tăng nhanh tiến trình đạt tới mục đích các muốn, tốc độ càng nhanh càng tốt.


   Lúc tan việc, Bạch Gấm liếc qua Tô Tiểu Mễ cũng chưa có rời , chỉ chờ hành động của .


   Tô Tiểu Mễ làm việc xong tắt máy cùng tắt nguồn điện, mà Bạch Gấm bên cạnh cũng tắt nguồn điện đứng dậy, nhìn Tô Tiểu Mễ đeo túi xách chuẩn bị , liền tiến lên cười chào hỏi.


   "Tiểu Mễ, chị vừa lúc cũng về, cùng a!" lấy túi nhanh chóng tới trước mặt Tô Tiểu Mễ.


   Nhìn học tỷ Gấm nhiệt tình, cũng tiện từ chối.


   Nếu bàn về ở Dung Khoa, coi như là lão luyện rồi, nhưng ngày là học tỷ, cả đời là học tỷ, huống chi năm đó ở trong trường học, học tỷ đối với cho tới bây giờ đều là lấy lễ đối đãi, thậm chí coi như em .


   "Tiểu Mễ, về sau chị có chỗ gì hiểu, em chỉ giáo nhiều hơn nhé, cho chị biết nữa!" Bạch Gấm vừa vừa .


   "Chỉ giáo chưa tới, nhưng chỉ cần em có thể giúp, em nhất định cố gắng hết sức." thành trả lời.


   Hai người tùy ý hàn huyên hồi, rất nhanh liền ra khỏi cao ốc làm việc.


   Vừa ra cao ốc, Tô Tiểu Mễ liền thấy được xe của học trưởng Lý Triết, vội vàng quay đầu, làm bộ thấy, chuẩn bị nhanh chóng né tránh.


   "Tiểu Mễ, Lý Triết là tới tìm em!" Bạch Gấm lại tay nắm cánh tay của lại.


   "A..." làm bộ mới phản ứng được, tùy ý cười cười " phải đâu, công ty của ấy ở đối diện, có thể chỉ là ngang qua, học tỷ, em muốn gọi xe, em trước!"


   Tô Tiểu Mễ tìm cớ chuẩn bị chạy.


   "Tiểu Mễ!"Thanh Lý Triết vừa đúng lúc gọi lại.


   Lần này, Tô Tiểu Mễ muốn tránh nữa cũng thể rồi, chỉ có thể đứng ở nơi đó mặc cho số phận an bài.


   Trang phục của Lý Triết rất tùy ý lại mất thưởng thức, áo khoác vải ka ki và quần jean màu đậm, có vẻ nặng trĩu ở phòng làm việc, cùng nhiều chút hơi thở cuộc sống.


   "Học trưởng, trùng hợp như thế a!" có chút ngây ngốc cười, muốn hòa hoãn lúng túng khi ba người gặp mặt.


   " cố ý ở chỗ này chờ em." nhìn qua chân thành, đối mặt bạn trước, cũng tự nhiên thanh thản thừa nhận, chính là ở chỗ này chờ .


   "Bạch Gấm, lâu gặp, chúc mừng em trở về nước!" vươn tay, chào hỏi giống như là bạn cũ.


   "Lý Triết, lâu gặp! Tiểu Mễ là tốt, lần này rốt cuộc có chọn sai đối tượng, chúc mừng !" đem bàn tay đến lòng bàn tay của , cũng tùy ý và hào phóng, hai người tựa như bạn cũ nhiều năm gặp, tuyệt giống như bạn bè trai vừa chia tay.


   Ngón tay út của lại mượn cơ hội chà chà chút ở trong lòng bàn tay Bạch Gấm, sau đó mới rút ra.


   nhìn cười, đơn giản mà rộng lượng.


   "Học trưởng, em có việc trước!" Tô Tiểu Mễ đợi mở miệng chuyện với , trước liền tìm cớ cự tuyệt .


   "Bạch Gấm, lâu gặp, giúp việc, hôm nay sinh nhật , muốn Tiểu Mễ ăn bữa cơm với , mặt mũi học trưởng của em ấy muốn cho, tại, xem em ấy có nguyện ý cho học tỷ như em mặt mũi hay nào!" đưa ánh mắt nhìn thẳng vào mắt Bạch Gấm, hai người truyền ý qua lại.


   Bạch Gấm cười vỗ vai Tiểu Mễ cái: "Còn do dự cái gì, năm đó ở trường Lý Triết cũng ngừng về em trước mặt chị, vì thế chị cũng thiếu chút nữa ghen, ha ha... Xem ra đây là có điềm báo trước a, đừng do dự, hôm nay là sinh nhật ấy, cho dù là đơn thuần cùng người bạn bình thường, em cũng thể cự tuyệt, huống chi còn là học trưởng từng cho em quan tâm và trợ giúp!"


   "Học tỷ Gấm..." Tô Tiểu Mễ có chút khó xử, tình cảnh lúng túng, khiến vào thế lưỡng nan (tiến lui đều khó).


   "Có phải cảm thấy rất lúng túng hay ?" cười tiếng, " cho em biết, sao đâu, chị và Lý Triết chỉ là bạn bình thường, nếu như ngày em và ấy kết hôn, vậy chị nhất định phải làm dâu phụ của em, tại, cái gì em cũng đừng nghĩ, ăn bữa cơm với ấy , hôm nay là sinh nhật người ta mà, phải ngay cả mặt mũi này cũng cho chứ."


   "Em phải là ý đó..." Tô Tiểu Mễ muốn giải thích chút.


   "Nếu phải là muốn cự tuyệt, vậy còn chờ gì, nhanh lên xe a!" cơ hồ hề nghĩ ngợi, liền lôi kéo tay của Tiểu Mễ tới xe của Lý Triết, mà Lý Triết rất biết ý đến trước mặt của các , mở cửa xe thay .


   Tô Tiểu Mễ cảm giác mình bị đưa lên thớt, bữa ăn này như thế nào cũng thể tránh khỏi.


   Lên xe rồi, Lý Triết còn cười tiếng cám ơn với Bạch Gấm!


   Nhìn hai người thản nhiên thân thiện như thế, trong lòng của Tô Tiểu Mễ có loại cảm giác phức tạp nên lời. suy nghĩ, nếu như đổi lại là Bạch Gấm, nhiều năm như vậy nhìn người đó chở người phụ nữ khác nghênh ngang rời , coi như là rộng rãi hơn nữa lòng cũng đau, vì cái gì khác cả... chỉ vì từng lòng !


   *********


   Nhà hàng Tư Lệ.


   Tô Tiểu Mễ và Lý Triết ngồi đối diện nhau, hoa ở giữa lan tỏa ra mùi thơm nhàn nhạt, ngồi đàn dương cầm tóc dài xõa tung, mặt xinh đẹp chỉ lộ ra nửa nhưng cũng tổn hại gì đến dung nhan thanh lệ của ta, còn có ngón giữa khảy đàn tạo ra những sắc duyên dáng em tai.


   "Tiểu Mễ, nếu như nhớ lầm, thịt bò bít tết em thích là bảy phần chín." mỉm cười nhìn .


   "Học trưởng, tại em ăn chín rồi!" Tô Tiểu Mễ thầm trả lời, chỉ muốn cho biết, khẩu vị của biết thay đổi, mà cũng phải là tiểu nữ sinh thầm mến lúc trước nữa rồi, sau khi xảy ra nhiều chuyện như vậy, giữa bọn họ khe nứt thể vượt qua.


   "Vậy thịt bò bít tết chín hết, em thích ăn là được."


   "Học trưởng... ra em cảm thấy bộ dáng vừa rồi đối với học tỷ Gấm rất công bằng." Tô Tiểu Mễ nhàn nhạt qua.


   "Giữa tụi luôn luôn đối đãi đối phương như vậy, tính cách của ấy em cũng biết, huống chi, tại ấy chẳng qua là quan hệ bạn bình thường."


   "Nhưng bất kể như thế nào, các người nhau nhiều năm như vậy, tại, em và học tỷ Gấm ở cùng công ty, cho nên có lúc, em cảm thấy nên biểu quá mức ở trước mặt chị ấy..." Tô Tiểu Mễ cười tiếng: " hiểu..."


   Có mấy lời là có cần phải quá , chỉ cần đối phương biết là được.


   Có vài nỗi đau đàn ông nhất định hiểu, nhưng phụ nữ trải qua nhất định hiểu, mỗi khi nhìn thấy Lâm Khải và Lãnh Tĩnh Thi xuất ở trước mặt , bi thương của đều chỉ dám đặt ở bên trong, mà bên ngoài thấy vĩnh viễn đều là vẻ mặt rực rỡ.


   Mặc dù phải rất hiểu học tỷ Gấm, thế nhưng năm đó bọn họ từng rất nhau, có câu hay: "Muốn biết mình người bao nhiêu, chính là phải nhìn hình ảnh người đó và người phụ nữ khác ở chung chỗ."


   Trong lòng của học tỷ Gấm hoặc giả cũng chút đau đớn! Chỉ là bọn họ thấy được mà thôi.


   "Tiểu Mễ, em cho biết... ngay cả việc tiếp tục thích em cũng thể sao?" Thanh của có chút bi thương.


   "Bởi vì em thể thích , mà thích em ra đối với em mà loại áp lực, loại áp lực này khiến cho em cảm thấy rất mệt mỏi!" Tô Tiểu Mễ cảm thấy cần ràng với Lý Triết, bởi vì tiếp tục như vậy nữa, lập trường của chỉ càng thêm lúng túng, Lâm Khải bỏ qua cho , mà đối với học tỷ Gấm cũng cảm thấy rất được tự nhiên.


   "Là khiến cho em mệt mỏi, hay là những người khác khiến cho em mệt mỏi?" giống như câu đến chỗ đau của Tô Tiểu Mễ.


   Tay cầm nĩa của Tô Tiểu Mễ chợt ngừng chút, nhàng đặt ở đó, lại cũng gì, cầm lên rượu đỏ bên cạnh nhàng nhấp hai cái.


   "Tiểu Mễ, nhận thực tế , cho em hạnh phúc được. có vị hôn thê, loại đàn ông đó thích hợp em! muốn nhìn thấy em tiếp tục bị thương tổn nữa." Tay của nhàng bao trùm ở tay của .


   có chút chết lặng, vẫn nhúc nhích, mặc tay đắp nắm tay của .


   "Thử cho cơ hội, chứng minh cho em xem, em có thể từ trong thống khổ ra!" thử cam kết với lần nữa, cho dũng khí để từ bỏ.


   Tô Tiểu Mễ nhìn ánh mắt kiên định của , người đàn ông này từng thầm mến hai năm, thậm chí sau khi rời trường học, cũng còn có chút nhớ tới, từng rơi ít nước mắt vì , nhưng tại đối mặt , lòng của bình tĩnh, đối với lời thề cho , cũng vẫn như vậy có cảm giác gì gọi là vui mừng, giống như chưa từng .


   " tỷ ?" đột nhiên hỏi .


   "Hử..." Lý Triết giống như biết cái gì, nhàng hỏi tới: " tỷ? Em có ý tứ gì?" Nguồn truyện: Y


   "Gia sản của , có tỷ ?" lại bổ sung lần nữa.


   "Cái này...Rất quan trọng sao?"


   "Dĩ nhiên." kiên định nhìn , thậm chí ánh mắt có chút lạnh, giống như mình chính là người phụ nữ ham vật chất, có tỷ tôi liền theo , tỷ làm ơn đứng qua bên.


   Lý Triết nhìn nét mặt của , có chút dám tin, ngẩng đầu lên, nhìn thấy ba người tới: Lâm Khải, An Ôn còn có Lãnh Tĩnh Thi.


   số việc người khác thể làm, nhưng có thể làm, khóe miệng của nhàng cười, ánh mắt nhìn Tô Tiểu Mễ ôn nhu và cưng chìu.


   Chương 145: Ngả bài 2

   Lý Triết có trực tiếp trả lời lời , mà là cười nhìn về phía sau , Tô Tiểu Mễ theo tầm mắt của quay đầu lại.


   Mẹ nó, phải là oan gia đụng đầu, tới đâu cũng thoát khỏi được những người này, làm bị đủ rồi, nghĩ tới tan việc còn phải gặp.


   "Hi, Tiểu Mễ, Lý Triết! Trùng hợp thế!"


   Tại sao tại vừa nghe đến thanh ngọt ngào của Lãnh Tĩnh Thi liền có xung động muốn thoát ? thậm chí sợ hãi muốn đối mặt ấy.


   Vừa gọi, vừa cười giả dối, mọi thứ đều khiến cho cảm thấy mình mệt mỏi. Mà Lâm Khải nhìn cũng có tỏ thái độ gì ràng, thế này lại càng làm cho Tô Tiểu Mễ khủng hoảng trong lòng.


   Bọn họ an vị kế bên , nhìn tới mặt của Lâm Khải, nhưng sau lưng lại có loại gió lãnh vòng qua từng sợi tóc trực diện mà đến, đặc biệt là ngẩng đầu trông thấy ôn nhu và cưng chiều trong mắt Lý Triết, trong lòng của càng thêm khủng hoảng, Lâm Khải hẳn có thể cũng nhìn thấy...!


   Người đàn dương cầm đổi, tay trắng nõn mà thon dài, người đàn dương cầm càng thêm xinh đẹp thuần tình, từng trận ôn nhu trong mắt ngừng đánh về phía họ, Lãnh Tĩnh Thi và Lâm Khải ôn nhu đưa tình.


   "Tiểu Mễ, chúng ta thôi!" hợp thời muốn rời , biết giờ phút này, Tô Tiểu Mễ khẳng định lòng như đao cắt.


   "Được!" lập tức đáp ứng.


   Thậm chí kịp đợi Lãnh Tĩnh Thi đàn xong bài này, bọn họ vội vã rời , mà giống như là cố ý tìm Lâm Khải tuyên chiến, lại ôm vai rời ngay trước mắt Lâm Khải.


   Tô Tiểu Mễ muốn cự tuyệt, nhưng vô ý liếc qua nhìn thấy tia ý lạnh trong mắt An Ôn, lựa chọn trầm mặc, có lẽ nên tạo tình cảnh khác. Để cho An Ôn cảm thấy chính là người phụ nữ ái mộ hư vinh, ít nhất như vậy bà có thể yên tâm Tô Tiểu Mễ tạo thành phiền phức quá lớn cho tình cảm của Lâm Khải và Lãnh Tĩnh Thi. Truyện Sắc Hiệp -


   Vừa ra khỏi nhà hàng, Tô Tiểu Mễ thậm chí còn đợi lên xe của Lý Triết nhanh chóng đẩy cánh tay khoác vai mình của ra.


   "Học trưởng, rất cám ơn lại diễn vở kịch với em!" Tô Tiểu Mễ lạnh nhạt cười, ưu thương và khổ sở trong mắt làm thế nào cũng che dấu được.


   "Tiểu Mễ, cầu xin em, chớ giả bộ nữa, có được hay ?"


   "Em thích giả bộ, đây mới là em, học muội trong trường đại học trước kia sớm chết rồi, cũng đừng ảo tưởng về em nữa." Giọng của quyết tuyệt, hôm nay, phải khiến hoàn toàn chết tâm.


   "Tại sao em muốn tự trừng phạt mình như vậy, vì người đàn ông như vậy, đáng sao?" Trong mắt của Lý Triết dần dần có vẻ giận dữ.


   "Có cái gì đáng? có thể cho em tỷ, có thể ? Nếu như có thể cho em tỷ, em cũng nguyện ý theo , coi như cưới người phụ nữ khác, em cũng nguyện ý!" tự đùa cợt, chính là người phụ nữ tiền, người nào có tiền liền theo người đó, đối với như vậy chính là giải phóng tốt nhất cho .


   "... tin, em thể nào là người như vậy, cự tuyệt có thể tìm rất nhiều lý do, lý do như vậy em chẳng qua là gạt mình." muốn đối mặt đáp án cho .


   "Học trưởng, thể tin, ra căn bản cũng biết về em, mà Tô Tiểu Mễ bây giờ thấy, chính là tham lam thích vật chất, em muốn biệt thự, em muốn xe thể thao, em muốn các loại hàng hiệu... Những thứ này đều thỏa mãn em được, cho nên em cũng thể nào vứt bỏ người giàu có để theo , chết tâm !" Tô Tiểu Mễ lại ràng hơn nữa.


   "Em muốn biệt thự, em muốn xe thể thao, em muốn các loại hàng hiệu... Những thứ này đều có thể cho em, cần gì phải theo người đàn ông thể cho em bất kỳ cam kết gì!"


   "Em căn bản cần cam kết của đàn ông, em chỉ thích tiền của họ mà thôi! có thể cho em những thứ này, nhưng tỷ ?"


   "Em tin tưởng , mặc dù tại tỷ, nhưng rất nhanh có thể kiếm được tỷ. Ở Bắc Kinh cũng có nhà, cũng có xe, em muốn mua hàng hiệu cũng nuôi nổi, các tư sản cộng lại cũng có khoảng ba trăm ngàn, này đủ em xài. Nếu như em thấy chưa đủ, nhất định muốn kiếm được tỷ, vậy chứng minh cho em xem." Tay của vươn ra lần nữa, nắm tay chặt, hi vọng tin tưởng .


   "Vậy chờ tỷ rồi tới tìm em sau, tỷ để cho em yên tĩnh tạm thời , có được hay ?" Thanh của lạnh lùng trả lời, muốn cho chết tâm phải tuyệt chút.


   "Tiểu Mễ, em muốn nhiều tiền như vậy làm gì? Có phải em có chuyện gì gạt ? có thể tiếp nhận em thích vật chất, em muốn vật chất cũng có thể cho em, tại sao em nhất định phải ngậm cắn tỷ thả đây?" Ánh mắt thống khổ của mang theo tia cầu xin, hi vọng có thể cho biết đáp án chân .


   " muốn biết đáp án sao?" cười hì hì, có chút quyến rũ, nụ cười như vậy khiến cho lòng Lý Triết hơi chấn động.


   "Ừ." gật đầu nhìn về phía .


   "Bởi vì em thích tiền, thích rất nhiều, rất nhiều tiền, chỉ có tiền mới có thể làm cho em có cảm giác an toàn. Đàn ông mà, ra đều thế cả thôi, em căn bản cũng muốn kết hôn sinh con, nếu Lâm Khải có thể lấy được đến tỷ tới bao nuôi em, em dĩ nhiên nguyện ý a, bởi vì tiền này phải ai cũng có thể lấy ra, tỷ như , muốn bao nuôi em cũng trả giá nổi, phải sao?" Tô Tiểu Mễ lưu loát, hoài nghi kiếp trước mình nhất định là diễn viên.


   "... Đó phải là em..." cầm lấy tay , liều mạng lắc đầu.


   "Học trưởng, tỉnh lại , loại phụ nữ ái mộ hư vinh lại còn tham lam chính là em, đừng đặt tình cảm của người em, loại người như em tự có người dọn dẹp."


   " cho em mình như vậy!" Tay của siết vai chặt, muốn buông ra, nhìn thầm hạ thấp mình như vậy, tim của thế nhưng có chút đau đớn, trừ Bạch Gấm ra, Tô Tiểu Mễ là người phụ nữ duy nhất khiến cho có loại cảm giác đau đớn này.


   "Học trưởng, đừng như vậy nữa, buông em ra! Lời của em xong rất ràng, nếu như muốn ở chung với em, chờ kiếm được tỷ rồi hãy , tỷ nên tới phiền em!" cắn răng ra câu sau cùng.


   Dùng sức hất tay ra, để ý tới kêu đuổi theo sau lưng, dợm bước liền hướng ven đường chạy , chạm mặt chiếc xe taxi liền nhanh chóng leo lên.


   Nhìn đuổi theo phía sau xe taxi, lòng của thậm chí có chút cảm động, nhưng rất nhanh, mắt của chỉ ngơ ngác nhìn phía trước, tất cả sau lưng xem như có xảy ra.


   " xin lỗi, học trưởng!"


   giọng êm ái ở trong lòng.


   đôi mắt lãnh xuyên thấu qua cửa sổ thấy được màn dưới lầu, người phụ nữ này đúng là ác tâm, bất quá lần này, cuối cùng làm ra chuyện phụ lòng .


   Trong mắt của Lâm Khải mơ hồ hàm chứa nụ cười.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :