1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 198: Bọn họ

   Tất cả tựa như vở kịch


   Cha Lãnh Tĩnh Thi chết ở trong ngục giam, chính phủ đồn đãi là bởi vì bệnh tim đột phát mà chết, tin đồn bên ngoài là bởi vì chính phủ sợ liên lụy những người đồng khác vào, cho nên dứt khoát liên thủ giết .


   Mẹ Lãnh Tĩnh Thi bởi vì chịu nổi khổ cực trong ngục giam, lựa chọn tự sát.


   Đoàn Chính Kiệt mang theo Lãnh Tĩnh Thi rời , đến quốc gia xa lạ, bắt đầu cuộc sống mới.


   Thôi Viên Viên rốt cuộc biết cha mẹ ruột của mình, cũng tin tất cả, từ từ tiếp thu chuyện thực này, thử chung đụng cùng bọn họ.


   Bệnh tình của Lâm Tuấn Thiên chậm rãi tăng thêm, mà trong thời gian cuối cùng của sinh mạng, ông cũng có vượt qua cùng An Ôn, mà là qua cùng Lữ Tình.


   Lâm Khải nhìn bóng lưng đơn của mẹ, tựa như vô số hình ảnh trong quá khứ, lựa chọn ở lại, ở lại cùng với An Ôn, mặc dù bà vẫn muốn tiếp nhận Tô Tiểu Mễ.


   Hai tháng sau, Lâm Tuấn Thiên qua đời ở bệnh viện, rất nhàng. An Ôn ước chừng tuần có ra cửa, mỗi ngày Tô Tiểu Mễ đều đặt canh tự mình nấu trước cửa phòng bà, mặc dù hớp bà cũng uống, nhưng vẫn kiên trì, cho đến khi bà ra khỏi cửa phòng.


   Lâm Tuấn Thiên qua đời tháng, Thôi Viên Viên và Lữ Tình rời .


   An Ôn lại trở về trong cuộc sống yên tĩnh lần nữa, cuộc sống của bà càng thêm đơn rồi. Cái chết của Lâm Tuấn Thiên kích thích bà rất lớn, cả người bà đều già , bà làm tất cả đều bởi vì ông, mà ông đến cùng lại chết trong ngực người phụ nữ khác, bà thể tỉnh lại mình.


   Buổi tối trước khi , Lữ Tình chuyện suốt với An Ôn, tán gẫu xong, An Ôn giống như lại trống trải hơn rất nhiều.


   An Ôn vẫn đồng ý Tô Tiểu Mễ gả cho Lâm Khải, nhưng thái độ hòa hoãn rất nhiều so với trước kia. An Ôn đem chuyện từ thiện giao cho người khác xử lý, bà cũng đến Dung Khoa nữa, đây là bước đầu thối lui của bà với Tô Tiểu Mễ, nhưng muốn bà thích từ trong lòng, bà làm được.


   Sau khi Dung Khoa trải qua đả kích và thu mua, liền tiến hành chỉnh lý nhân viên, nên , nên ở ở, mà Tô Tiểu Mễ cũng rời Dung Khoa sau An Ôn tuần.


   rời Dung Khoa là bởi vì quan hệ của và Lâm Khải thích hợp ở chung công ty, quan trọng hơn là, cũng muốn mình ra ngoài làm chuyện mình thích, đầu tư tinh lực của lên nhà hàng tứ hợp viện với Hạ Tử Vi.


   Sau khi Tô Tiểu Mễ rời công ty tuần lễ, gặp được Hiên thiếu gia ở trong nhà hàng tứ hợp viện (tứ hợp viện là 4 dãy nhà quay lưng vào nhau, có 1 sân trống ở giữa). Y - www.


   "Tiểu Mễ, trở về! Cho nên tới thăm em!" cười nhìn về phía , trong tay cầm bó hồng đỏ thắm.


   Hơn nửa năm, Hiên thiếu gia mực quay vòng ở Canada và nước , loạt chuyện và biến cố trong nhà làm cho bận đến mức chút thời gian rảnh rỗi nào. ở nước ngoài rảnh rỗi gọi điện thoại cho Tô Tiểu Mễ, mà luôn chưa tới ba câu kiếm cớ cúp điện thoại của , mặc dù như vậy, vẫn chưa chết tâm.


   Chuyện làm đầu tiên khi trở về chính là gọi điện thoại đến công ty Tô Tiểu Mễ, lại biết được rời Dung Khoa, lấy được địa chỉ rồi, ngựa ngừng vó đuổi theo tới.


   "Hiên thiếu gia..." có chút ngượng ngùng nở nụ cười "Em có bạn trai!"


   "Chỉ cần em có kết hôn, vẫn còn có thể theo đuổi em, phải sao?" Hiên thiếu gia kiên trì .


   Sau lưng bọn họ, giọng trầm thấp vang lên.


   " xin lỗi, ấy phải lập tức kết hôn!" Lâm Khải lên trước, kéo người phụ nữ của mình vào lòng, bất chấp vẻ mặt lộ ra khiếp sợ của Hiên thiếu gia.


   Hiên thiếu gia nhìn Tô Tiểu Mễ có phản kháng gì, còn có Lâm Khải ai bì nổi, nhanh chóng lâm vào bối rối.


   "Hiên thiếu gia, xin lỗi!" Tô Tiểu Mễ cười , nhàng vỗ tay Lâm Khải cái, ý bảo thành chút.


   "Các người..." Hiên thiếu gia chỉ chỉ bọn họ, lại nhìn bông hồng trong tay mình.


   "Hiên thiếu gia, mình và Tiểu Mễ tốt hơn rồi, hơn nữa chúng mình muốn kết hôn, lần này cậu nên chết tâm là vừa, nên trở về chỗ cậu nên ở , nên làm gì làm, chớ treo cổ ở ngọn cây này của ấy nữa."


   Tô Tiểu Mễ trừng mắt nhìn , Lâm Khải ha ha nhìn : "Cây này treo cổ mình mình là đủ rồi!"


   "Lâm Khải, cậu... con mẹ nó là đạt đến trình độ nào đó a, mình ngàn phòng vạn phòng, lại phòng trái bom như cậu." Hiên thiếu gia nén tức trong lòng, rồi lại biết thổ lộ thế nào.


   "Mình biết cậu chịu ủy khuất, hay là mình giới thiệu cho cậu rất nhiều phụ nữ xinh đẹp khác? Trở về nghề cũ của cậu mới là chánh đạo, người trước mắt này, cậu nghĩ cũng đừng nghĩ nữa!" dùng lực ôm ở trong lòng mình, bất kể trong lòng Hiên thiếu gia khổ sở cỡ nào, nhưng chính là , quá khứ lâu như vậy, Hiên thiếu gia hoặc giả nghĩ thông suốt, đối với Tiểu Mễ chỉ là mê luyến nhất thời, bởi vì Tiểu Mễ là người phụ nữ đầu tiên tốn vô số tâm ý nhưng làm thế nào cũng đuổi kịp.


   "Cậu ! Mình muốn uống rượu! Lấy cho mình chai rượu đỏ năm 85!" nén tức .


   "Năm 85 có, chỉ có năm 82, xem được ? " giọng nữ mềm giòn dễ vỡ vang lên, Hạ Tử Vi ưu nhã mà mang theo mùi vị quyến rũ đứng ở lầu cười .


   Hiên thiếu gia theo thanh nhìn lên, chỉ thấy khuôn mặt trắng noãn và đôi mắt đen nhánh giảo hoạt của , nhếch môi mỏng cười tiếng, lộ ra hàm răng sáng trắng noãn, áo lông màu lam đậm rộng thùng thình nhìn qua khiến cho nhiều hơn phần mùi vị con , kết hợp uyển chuyển vẻ thành thục của phụ nữ và tinh nghịch của con mới lớn.


   "Được, năm 82, cho hai chai, chai em uống, chai uống..., tiền ghi ở chỗ , như thế nào?" cần tìm người uống rượu, dĩ nhiên, có phục vụ xinh đẹp uống rượu với , càng thêm vui lòng.


   Nếu người mình theo đuổi thành người trong ngực em, vậy còn có cái gì mà suy nghĩ, đau nữa cũng phải lựa chọn buông tha cho, trước khi buông tha ít nhất phải để cho say trận.


   "Mời em uống rượu? hơn năm chai, em tuyệt uống!" Hạ Tử Vi mỉm cười trả lời.


   Hiên thiếu gia theo cầu thang lên "Chỉ cần em có thể uống..., mười chai đều có vấn đề!"


   "Em muốn chiếm tiện nghi của , hai tụi mình người nào uống say trước người đó trả tiền, như thế nào?" Hạ Tử Vi lộ ra dòng khí trong lành, thời điểm cười lên càng nhìn càng mê người rồi.


   " thích, đồng ý!" Hiên thiếu gia xong, thân thể của nhích tới gần Hạ Tử Vi, hai người rất có ăn ý nở nụ cười.


   Tô Tiểu Mễ và Lâm Khải đứng ở dưới lầu nhìn nhau cười tiếng.


   "Tử Vi à, phòng số 5 còn trống đó, phòng này tối nay thu phí, cho cậu đó!" Tô Tiểu Mễ cười xấu xa la ầm lên với Hạ Tử Vi ở dưới lầu.


   "Được, rượu đỏ cũng tính vào sổ chồng cậu, nhớ trả tiền đó!" Hạ Tử Vi cũng được voi đòi tiên phen.


   Lưu lại chuỗi tiếng cười dài, Hạ Tử Vi và Hiên thiếu gia vào căn phòng lãng mạn nhất: Thanh Nhã các số 5.


   Chương 199: Mở đầu của kết cục

   Thanh Nhã các số 5.


   " hỏi em a... Tại sao? Tại sao Tiểu Mễ và tiểu tử thúi Lâm Khải ở chung chỗ?" Hiên thiếu gia nắm ly rượu lắc đầu .


   "Con rùa phối với đậu xanh, xem vừa mắt rồi, trong mắt kẻ thù ra Tây Thi, a... Đừng suy nghĩ nữa, muốn làm gì cứ làm , muốn tán cứ tiếp tục tán tỉnh, muốn chơi thế nào chơi thế đó, làm gì nhất định phải , phải ?" Hạ Tử Vi uống rượu, rất cao hứng nhìn đối phương, chết tâm với cao trào trong tình rồi, cũng sắp năm rồi, vô luận như thế nào, đều có loại cảm giác đó, như vậy ngược lại khiến cho mặt nghiệp của phát triển hơn.


   "Suy nghĩ chút... Cũng đúng, vậy cua em, có được hay ?" uống rượu, ngây ngốc cười, giờ phút này, phát Hạ Tử Vi đẹp, gò má đỏ thắm, cặp mắt mê say, đôi môi quyến rũ, thậm chí có xúc động muốn hôn .


   "Đối với em thể dùng từ cua, phải thêm chút nữa, đúng vậy, nên dùng từ theo đuổi mới đúng, ha ha..." Hạ Tử Vi mỉm cười choáng váng, lắc ly rượu lại cạn ly với .


   "Được, vậy theo đuổi... đuổi, em chạy..."


   Lời hai người có mạch lạc trò chuyện chút liền ràng, cả hai cũng say đến mức hồ đồ, hai người vừa đuổi vừa chạy, ôm nhau cọ sát, cắn đôi môi nhau hôn tới hôn , cho đến mệt đến nặng nề ngủ mất. Nguồn:


   Tô Tiểu Mễ nhìn Hạ Tử Vi tới, liền chậc chậc cười xấu xa.


   "Xem bộ dáng cậu kìa, tối qua chỉ có uống quá độ, cậu hẳn là còn túng dục quá độ!" Lần này, đến phiên Tô Tiểu Mễ tổn hại , buổi sáng, tận mắt thấy Hiên thiếu gia từ trong phòng ra, tối hôm qua hai người ở bên trong cả buổi tối, nam quả nữ, chà ra lửa mới là lạ.


   "Đem cháo cho mình!" Hạ Tử Vi đặt mông ngồi xuống, đổi đề tài tán gẫu.


   Tô Tiểu Mễ rất có ý thức phục vụ bưng cháo cho , sau đó đặt thức ăn nguội ngon lành ở bên cạnh, giảo hoạt cười : "Ăn trước chút rồi từ từ , mình vội!"


   Hạ Tử Vi cho ánh mắt xem thường, "Tô Tiểu Mễ, sao mình càng nhìn càng thấy đứng đắn. Trước kia phải cậu đối với những chuyện này rất hay thẹn thùng sao? Có phải hưởng thụ đến niềm vui thú rồi, bắt đầu tới tám với mình biết mệt ?"


   Dùng lời của để trả lại.


   "Thôi , mình đây là quan tâm cậu. Nghĩ lại cậu cũng sắp năm chưa từng có cao trào rồi, tối hôm qua như thế nào?" Tô Tiểu Mễ cười xấu xa ném ánh mắt kiều mỵ cho .


   "Cậu đừng nghĩ nhiều, chúng ta là quan hệ trong sáng, có xảy ra gì cả!" nhanh chóng cúi đầu húp cháo lần nữa.


   " phải chứ? Tính của cậu mình còn biết sao!" Tô Tiểu Mễ rất chấp nhận câu trả lời này, sau đó lại xấu bụng câu: " phải là... Chẳng lẽ Hiên thiếu gia được?"


   Trước kia là Tô Tiểu Mễ phun cà phê, tại đến phiên Hạ Tử Vi phun cháo rồi, thiếu chút nữa tung tóe vào mặt , may là Tô Tiểu Mễ nhanh chóng tránh, nếu xong với Hạ Tử Vi.


   "Tiểu Mễ, cho tám nữa, Hiên thiếu gia thích cậu. Cậu tiếp nhận sao, nhưng nên vũ nhục ."


   "Nếu cậu nỡ ra tay với Hiên thiếu gia, vậy mình giới thiệu cho cậu những người khác, nhất định khiến cậu tìm được cảm giác cậu muốn mới thôi!" Giờ phút này, Tô Tiểu Mễ chính là đắc ý, phong thủy luân chuyển, trước kia Hạ Tử Vi trêu cợt , tại nên đến hồi trả đũa rồi.


   " cần cậu lo lắng, tự mình có thể giải quyết, ăn nhiều đồ chút, ngậm miệng của cậu lại!" Hạ Tử Vi cầm lên quả táo bàn nhét vào trong miệng Tô Tiểu Mễ, sau đó mừng rỡ cười ha ha.


   Tô Tiểu Mễ bắt lại quả táo, "Mình còn phải vì tốt cho cậu sao? Tìm người an định lại, mình thấy Hiên thiếu gia tệ, ánh mắt nhìn cậu cũng có chút ý tứ, thử xem chút a!"


   xong, hung hăng cắn quả táo miếng lớn.


   "Lo quản tốt việc của cậu trước , Lâm Khải cũng cầu hôn cậu hai mươi lần rồi, cậu muốn để cầu hôn 99 lần, mỗi lần còn phải đổi mới giống trước cậu mới gả sao?" Đối với việc này, Hạ Tử Vi mãnh liệt BS (phản đối) Tô Tiểu Mễ, hành hạ đàn ông như vậy, ý tứ ra sao cũng cần phải ác như vậy.


   "Mình đây là cho biết cưới vợ là phải bỏ ra chút tâm tư, cưới được dễ dàng, mới quý trọng chứ sao." Tô Tiểu Mễ vui mừng hưởng thụ, nghĩ lúc ban đầu bị Lâm Khải hành hạ, làm sao lại có suy nghĩ cho , tại đến phiên tới hành hạ .


   "Mình khuyên cậu, kiềm chế chút, đừng quá lạc quan, cẩn thận hành sạch , đến lúc có người khác nhân cơ hội chen vào chân đừng mà tìm mình khóc lóc kể lể nha!" Hạ Tử Vi rất "hung ác" nhìn .


   "Tình mà dễ dàng bị người cướp như vậy tiếc nuối làm gì!" Tô Tiểu Mễ rất thẹn , sau đó rắc rắc tiếng, hung hăng cắn miếng lớn, giống như nếu Lâm Khải dám thay lòng, kết quả giống quả táo này, ăn từng miếng từng miếng .


   Hạ Tử Vi ngẩng đầu lên, chuẩn bị chuyện, lại bị màn bên ngoài cửa chấn kinh, ngây ngốc nhìn.


   Tô Tiểu Mễ thấy thất thần, theo ánh mắt của nhìn sang, chỉ thấy đống bong bóng trôi lơ lửng ở bầu trời Tứ Hợp Viện.


   "Tiểu Mễ, lại là phương thức cầu hôn của Lâm Khải nhà cậu kìa, nếu như mà mình có nhớ lầm, đây là lần thứ hai mươi mốt rồi, chị đây khuyên cậu, cầu hôn đến lần thứ 22 gả cho , 99 lần ép người đến điên mất!" Hạ Tử Vi nhìn lại, thể nhắc nhở Tô Tiểu Mễ, đồng thời, cũng thể bội phục Lâm Khải, đúng là xứng đôi vừa lứa với Tô Tiểu Mễ.


   Tô Tiểu Mễ để quả táo xuống liền ra ngoài, bong bóng màu sắc rực rỡ giống như có linh khí, thấy từ xa tới liền từ từ hạ xuống, rơi vào trong tay đưa ra của .


   Phía dưới bong bóng cột sợi dây thừng, còn có tấm bưu thiếp, bưu thiếp là chữ, bên kia lại là hình của , đó là hình lúc còn ở Dung Khoa, mang mắt kính gọng đen, ánh mặt trời chiều xuyên thấu qua cửa sổ thủy tinh phản xạ ở người của nhuộm tầng ánh sáng, mà chăm chú nhìn vàoputer, khóe miệng lại còn có nụ cười nhạt, căn bản biết mình bị Lâm Khải chụp hình vào lúc nào.


   Tiểu Mễ, tin tưởng , nhất định có thể là người cho em là phúc!


   Ký tên: Khải.


   Tô Tiểu Mễ nắm bưu thiếp trong tay, trong lòng cười ngọt ngào. Mặc dù đùa bỡn, nhưng Lâm Khải lại nguyện ý theo , bất kể như thế nào, lòng của giờ đều là mật ngọt.


   Khi vụng trộm vui mừng, đôi bàn tay từ phía sau nhốt chặt hông của , hấp thụ hương tóc của , miệng dán vào lỗ tai của : "Gả cho , như thế nào?"


   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là cúi đầu cười, cũng gì, chỉ chốc lát sau, đẩy thân thể của , quyến rũ cười tiếng về phía : "Gả cho được, nhưng mà trước khi gả cho , phải đóng dấu ký tên lên đây!"


   xong, Tô Tiểu Mễ giống như ảo thuật lấy ra phần hiệp nghị đặt ở trước mặt của .

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 200: Đại Kết Cục

   Lâm Khải nhận lấy hiệp nghị để xem, chính giữa viết: 36 điều hiệp ước của chồng.


   Cẩn thận nhìn xuống dưới, điều thứ nhất: vợ là duy nhất, phản bội vợ liền ra khỏi nhà, tất cả con cái và tài sản đều thuộc về vợ.


   Điều thứ hai: người chồng tốt phải lau dọn được, xuống bếp được, làm bữa ăn sáng cho vợ, mang vợ ra ngoài ăn tối, đây đều là tiêu chuẩn của người chồng tốt.


   Điều thứ ba: là chồng tốt công phu giường phải tệ, nhưng thời điểm vợ muốn thể cưỡng ép.


   Điều thứ tư: vợ thoải mái, thể chỉ điện thoại an ủi, phải lập tức chạy tới bên cạnh vợ.


   Điều thứ năm: chồng học nhìn mặt mà chuyện, lúc tâm tình vợ tốt, phải là người phát đầu tiên, phải an ủi đầu tiên, dụ dỗ làm cho vợ vui vẻ.


   Điều thứ sáu: trừ vợ ra, đối với những người phụ nữ khác liếc mắt nhìn liền tuyệt được nhìn lần thứ hai.


   Điều thứ bảy: điện thoại mở máy 24h cho vợ, tuyệt chơi trò mập mờ với bất kỳ người phụ nữ nào.


   Ba mươi sáu điều hiệp ước vợ chồng bắt đầu tính từ ngày Tô Tiểu Mễ và Lâm Khải ký giấy kết hôn, hiệp ước này có hiệu lực vô kỳ hạn trong lúc bầu bạn. Nếu như ly hôn, hiệp ước này có hiệu ứng luật pháp, sau khi ly hôn, tài sản và con cái thuộc về Tô Tiểu Mễ, từ lúc ký thỏa thuận li hôn, hiệp ước này mất hiệu lực.


   Lâm Khải quét qua lượt, gương mặt nhàng, trong lòng lại vui sướng nở hoa, nhóc con, chơi chiêu này với , sau khi kết hôn mới "chỉnh" em, dùng hôn nhân trói em cả đời.


   " có ý kiến gì ?" Tô Tiểu Mễ cười nhìn về phía .


   Lâm Khải có trả lời, cầm lấy bút trong tay , rất tiêu sái ký tên của mình, sau đó đưa ngón tay đặt ở khóe miệng nhàng cắn, đè vết máu xuống.


   "..." Tô Tiểu Mễ nhìn ngón tay chảy máu kia, sắc mặt hơi biến đổi "Bảo ký tên là được, bảo nhất định phải đóng dấu!"


   " thích hiệp nghị này có hiệu lực trong luật pháp, càng thích để cho cái hiệp nghị này trói chúng ta cả đời!" đợi có bất kỳ trả lời nào, kéo thân thể của , hôn lên cánh môi mềm mại, ngon miệng thơm ngọt như vậy, khiến cho mê luyến nỡ rời .


   Thân thể Tô Tiểu Mễ bị kéo, hạnh phúc cười, trong miệng còn nhịn được thầm, "Lâm Khải, vẫn chỉ cầu hôn lần thứ hai mươi mốt, cách 99 lần còn có 78 lần, cầu hôn đủ 99 lần em mới gả cho !"


   "Được, nghe lời em, 99 lần, hơn nữa mỗi lần đều phải thành tâm, nếu làm lại! Phải hay ?" nắm cằm của lặp lại lời với .


   "Oa, trí nhớ tốt, thưởng cái!" Tô Tiểu Mễ cười đến gương mặt rực rỡ, chủ động hôn lên bờ môi của , nhàng lè lưỡi, xoắn đầu lưỡi của .


   *********


   Ba tháng sau, Lâm Khải lại bày ra cầu hôn lần nữa.


   Bên trong nhà hàng Tây ưu nhã, thanh đàn violin du dương, cả phòng ăn trừ nhạc đệm cũng chỉ có Tô Tiểu Mễ và Lâm Khải.


   Đột nhiên, cánh hoa hồng đầy trời đột nhiên từ trần nhà rối rít bay xuống, Tô Tiểu Mễ đứng ở nơi đó, người đều là mùi thơm hoa hồng, tóc của , cổ áo... đều dính hoa hồng, mà Lâm Khải đứng đối diện với .


   Trong bóng đêm của bầu trời Bắc Kinh, đột nhiên thoáng qua vô số pháo hoa, Lâm Khải ôm bả vai của tiếp cánh hoa hồng, nhìn pháo hoa bay múa đầy trời, biến ảo thành từng chữ từng chữ: Tô Tiểu Mễ, Lâm Khải muốn lấy em!!!


   Tiếng nhạc càng ngày càng , càng ngày càng ...


   Lâm Khải từ phía sau từ từ móc ra chiếc nhẫn, sau đó quỳ gối xuống: "Tiểu Mễ, bất kể lần này em có thể cảm động hay , nhưng vẫn cầu hôn em, hơn nữa bao giờ nổi giận!"


   Tô Tiểu Mễ nhìn Lâm Khải nghiêm túc mà thận trọng lần nữa, trong lòng đau xót, cảm giác mình có hơi quá, nhưng cảnh tượng như vậy, vẫn thấy hạnh phúc, mặc dù cầu hôn nhiều lần, mỗi lần đều giống nhau, nhưng mỗi lần đều bị cảm động.


   Lâm Khải cứ yên lặng quỳ chân, thâm tình nhìn .


   Từng giây từng phút trôi qua, khi Lâm Khải cho là lần này lại được, chuẩn bị đứng lên, Tô Tiểu Mễ lại đoạt lấy chiếc nhẫn trong tay , trong miệng : "Chiếc nhẫn như vậy, muốn lấy em về nhà?"


   Lâm Khải có chút kích động : "Tiểu Mễ, lần này em đồng ý sao?"


   Tô Tiểu Mễ nhìn , chỉ là có chút si ngốc cười cười, chính là lời nào.


   "Tiểu Mễ, chuyện với em đó, YES phải là đáp ứng ?" Lâm Khải đứng lên nắm hai tay , kích động và hưng phấn.


   " mà còn hỏi em, em liền trả nhẫn lại cho !" Tô Tiểu Mễ làm bộ mất hứng.


   "Đồ thu hồi nào có đạo lý trả lại!" Lâm Khải duỗi ngón tay của , tay đeo chiếc nhẫn vào ngón tay áp út của , cười xấu xa: "Lần này, em trốn thoát!"


   Cánh hoa hồng tiếp tục từ trung rơi xuống, ôm thân thể của quay xong mấy vòng mới dừng lại.


   "Có cảm giác bị hạnh phúc bao vây đến muốn ngất ?" xấu bụng cười.


   Tô Tiểu Mễ bị lời của "Nháy mắt giết" rồi, im lặng a im lặng a... Bị lừa a bị lừa a...


   Đây là lần cầu hôn thứ ba mươi sáu của Lâm Khải, Tô Tiểu Mễ rất khách khí với : "Thấy khổ cực như thế, em quyết định tha cho , đồng ý lời cầu hôn của !"


   "Tạ Chủ Long ân!" Lâm Khải lại quỳ chân đất lần nữa.


   "Đứng lên !" Tô Tiểu Mễ rất phối hợp diễn phen, đứng ở phía nhìn .


   Tô Tiểu Mễ cảm thấy cũng đủ rồi, 36 lần cầu hôn, phù hợp với hiệp ước 36 điều của họ, chân thành và chấp nhất của , nhìn thấy, dụng tâm của , cũng cảm thấy, nếu như cự tuyệt nữa, nghĩ mình cũng chửi mình là kẻ đần rồi.


   Đàn ông mà, ở thời điểm sai biệt lắm nên chừa chút tôn nghiêm, chút hư vinh cho !


   Lâm Khải có đứng dậy, mà là kéo Tô Tiểu Mễ nằm xuống, sau đó đè phía dưới mình, hai người nghe mùi hoa hồng, ở phía lật lại lăn mấy vòng, truyền đến hồi hồi thanh cười cợt, đó là thanh vui vẻ!


   *********


   Nửa tháng sau khi Tô Tiểu Mễ đáp ứng Lâm Khải kết hôn, bọn họ liền cử hành hôn lễ.


   Khách sạn thành hôn lại chính là khách sạn lúc trước Tô Tiểu Mễ đưa ra ý kiến xây dựng. Đó là loại hướng tới trong cuộc sống của , cũng là bắt đầu dây dưa của .


   Khung cảnh yên tĩnh, mặt hướng biển rộng hồ bơi và gian phòng sát đất, khắp nơi bên trong khách sạn đều là cây cối, tọa lạc ở bờ biển phía nam Trung Quốc: Tam Á.


   Tô Tiểu Mễ mặc áo cưới màu trắng, làm đầu kiểu công chúa, đứng ở trước gương.


   "Mẹ nó... Tô Tiểu Mễ, đúng là giống công chúa Bạch Tuyết!" Hạ Tử Vi đứng ở phía sau , nhìn xinh đẹp động lòng người, vẫn nhịn được muốn tổn hại .


   "Tử Vi, tim mình nhảy là nhanh, vui đến mức mình chịu nổi, làm sao bây giờ?" Tô Tiểu Mễ che ngực, bắt đầu phạm vào tật xấu già mồm.


   "Đạo đức giả... đạo đức giả..." Hạ Tử Vi chịu nổi nữa, người phụ nữ này kể từ khi hạnh phúc, mỗi ngày đều già mồm khiến Hạ Tử Vi hận thể quất chết .


   "Ưm hừm này... Xém chút nữa cho là mình nhầm phòng, dâu đẹp như vậy, ở đâu chui ra đây?"


   Tô Tiểu Mễ nghe xong lời này, cũng biết là chị Nam Nam đến rồi!


   Ba người ôm ấp, mỉm cười, tổn hại nhau, thậm chí rơi lệ...


   Trước khi hôn lễ bắt đầu, lòng của Tô Tiểu Mễ vẫn hồi hộp, khi Lâm Khải mặc tây phục màu trắng đứng ở trước mặt của , biết, chính là bạch mã hoàng tử trong sinh mệnh .


   Mẹ của và bọn chị em tốt nhất của , giao vào trong tay Lâm Khải, mang theo ra ngoài, bởi vì bọn họ muốn dùng phương thức đặc biệt nhất ra sân.


   Cả hôn lễ lấy màu lam làm chủ, bao dung và rộng lớn như biển rộng.


   Khúc nhạc hôn lễ vang lên, chiếc thuyền đặt đầy hoa hồng từ bờ bên kia lái tới, hai người nắm chặt tay nhau đứng phía thuyền, thâm tình nhìn nhau.


   "Chị Nam Nam... Em sắp chịu nổi...Nha đầu chết tiệt kia có cần lãng mạn vậy ? Làm cho em đều muốn kết hôn rồi!" Hạ Tử Vi nhìn cảnh tượng hai người dùng phương thức đặc biệt như vậy ra sân khấu, bị cảnh tượng lãng mạn mà thâm tình cảm động đến có chút rục rịch.


   "Nhìn màn này, chị cũng muốn làm hôn lễ lần nữa... Thân ái... Thân ái..." Nam Nam bắt đầu tìm người của .


   Tô Tiểu Mễ và Lâm Khải dùng thuyền mà đến, chậm rãi đến trường hôn lễ, giữa hôn lễ có cái hồ lớn, cái hồ này được người xây, đủ để dung nạp năm chiếc thuyền con, quanh thân hồ đứng đầy bạn bè người thân đến tham gia hôn lễ


   Vào thời khắc này, bầu trời truyền đến từng đợt tiếng gầm rú, phi cơ trực thăng thả xuống nhiều cánh hoa, đẩy cả hôn lễ đến đỉnh cao, Tô Tiểu Mễ cảm động đến ánh mắt long lanh, ngờ, hôn lễ của có thể lãng mạn như vậy, mà , cũng càng ngày càng tốt với hơn.


   "Lâm Khải... tốt với em như vậy, ngày nào đó tốt với em, em chịu được!" Tô Tiểu Mễ nhàng chu miệng. Kể từ khi chân chính đương với Lâm Khải tới nay, phát mình càng ngày càng biết làm nũng, cũng hiểu sâu sắc, ra là phụ nữ có thể làm nũng và biết làm nũng đều là thiên tính, trước làm nũng là bởi vì chưa gặp phải người có thể làm nũng.


   "Đứa ngốc! Cả đời này, chỉ muốn cho em... chịu nổi"


   "A... Cái gì?" khỏi ngẩng đầu lên.


   "Chỉ muốn cho em hạnh phúc chịu nổi!"


   A, đây chính là lời ngon tiếng ngọt ngọt chết người sao? Nếu như phải, Tô Tiểu Mễ cũng nguyện ý chết ở trong lời ngon tiếng ngọt hạnh phúc ngọt chết người này, bất tỉnh... Bất tỉnh a..


   *********


   Đêm tân hôn.


   Các loại vui chơi, say rượu, Tô Tiểu Mễ và Lâm Khải len lén tránh những người muốn chỉnh bọn họ, sau đó đóng chặt cửa phòng, thề mở cửa, hai người nhìn nhau, ăn ý cười.


   Y phục... Quần...Tất cả bên bên, bọn họ muốn khát vọng và hạnh phúc nguyên thủy.


   Hai người xé rách lễ phục của nhau, hạnh phúc cười sung sướng.


   Mà ở bên kia, rể phụ Hiên thiếu gia và dâu phụ Hạ Tử Vi, hai người nâng cốc cười lần nữa, đặc biệt đêm nay phải say về.


   Đây là đêm đặc biệt, là đêm bắt đầu cho chuỗi ngày hạnh phúc về sau!


   Chính văn hoàn.
   Phiên ngoại: Cuộc sống của Tô Tiểu Mễ cùng Lâm Khải sau khi cưới


   Cưới sau năm


   Tại biệt thự nhà họ Lâm, bữa ăn sáng ngày Chủ nhật.


   An Ôn đoan trang ngồi ở trước bàn ăn, Tô Tiểu Mễ cùng Lâm Khải sau đó cũng tới ngồi vào bàn ăn.


   Tô Tiểu Mễ cố gắng cười trang nhã, ít nhất ở trước mặt An Ôn, giả bộ chút. Mặc dù An Ôn đón nhận hôn nhân của cùng Lâm Khải, nhưng việc này cũng lên An Ôn ngay lập tức thích người con dâu này.


   Ba người nhìn như rất hòa hợp rồi lại có chút xa lạ trò chuyện, cuối cùng lại hàn huyên tới đề tài.


   "Tiểu Mễ a, gả vào nhà họ Lâm chúng ta chí ít cũng có năm rồi nhỉ?" An Ôn cười hỏi.


   "Dạ, đúng vậy." Tô Tiểu Mễ cười đáp lại.


   " cùng Khải cũng còn , tôi chỉ có đứa con trai, mong đợi ôm cháu đến bạc đầu, hai người các ngược lại rất thong dong nhỉ."An Ôn vẫn cười, nhưng trong giọng có vẻ lạnh lùng.


   "Mẹ, chuyện này gấp được, chúng con rất nỗ lực." Lâm Khải ở bên dàn xếp, cái đề tài này chỉ cần ba người đụng tới, y như rằng bị lấy ra bàn hoài dứt.


   "Nếu nỗ lực, tại sao còn thấy gì? Nếu như có vấn đề gì liền đến gặp bác sĩ, các các cậu đều là người trưởng thành, cũng nên kéo dài nữa!" An Ôn đột nhiên đặt đũa xuống, vẻ mặt trở nên cứng ngắc.


   "Mẹ, nếu người muốn, chúng con khám xem là nguyên nhân gì." Tô Tiểu Mễ vội vàng , muốn cứu vãn tình thế.


   "Cả hai người? Nếu như Khải có vấn đề, ban đầu Tĩnh Thi cũng mang thai, gả vào lâu như vậy, chuyện vui có thêm chút gì." An Ôn ngay trước mặt Lâm Khải, chút khách khí quở trách Tô Tiểu Mễ, muốn trách trách bụng có tiền đồ, bà cũng tin trong chuyện này Lâm Khải thiên vị.


   Tô Tiểu Mễ vừa nghe, tâm liền nhói đau cái, vô luận gì cũng cứu vãn được tình thế, chỉ có thể trầm mặc ngồi yên.


   "Mẹ, gấp cái gì, mẹ muốn ôm cháu, trước nhận nuôi đứa, con cùng Tiểu Mễ cố gắng!" Lâm Khải ở bên khuyên nhủ.


   "Nhà họ Lâm có người, tại sao lại phải nhận con nuôi, con cũng phải là thể sinh con, nếu như vợ của con trong vòng năm sinh được, liền tìm người phụ nữ khác tới sinh !" An Ôn giận dữ , bà nhịn hơn năm rồi, nếu như có thể mượn chuyện sinh được con cái mà có thể ép Tô Tiểu Mễ rời , bà tuyệt khách khí!


   "Mẹ, mẹ gì vậy, Tiểu Mễ là vợ con, ai có thể thay thế!" Lâm Khải cũng lạnh mặt xuống.


   Tô Tiểu Mễ nhìn thấy cục diện này, đầu chợt đau, ghét việc hai mẹ con này cứ ở trước mặt lại xảy ra mâu thuẫn, bởi vì hết thảy đều tại , bất kể như thế nào, đều cảm thấy áy náy, dù sao sinh được con, vấn đề là ở .


   "Con ăn no, con còn có chuyện phải trước!" Tô Tiểu Mễ nhàng đứng dậy, biết, chỉ khi có ở đây, An Ôn mới có thể dừng lại công kích.


   Lâm Khải tính toán cũng định đứng dậy theo, Tiểu Mễ liền dùng chân nhàng đạp chân , ý bảo ngồi tiếp đừng . Bởi vì biết, nếu như Lâm Khải theo ra ngoài, An Ôn đối ghi hận chỉ càng thêm sâu, sợ là càng ngày càng cách nào hoà thuận.


   *********


   Bên trong bệnh viện.


   Tô Tiểu Mễ ngồi ở đối diện bác sĩ, nghe bác sĩ : "Lâm thiếu phu nhân, trường hợp của thụ thai được là do ba điểm: thứ nhất, từng sinh non; thứ hai, thời gian thường uống thuốc ngừa thai khẩn cấp; thứ ba, áp lực của quá lớn."


   "Bác sĩ, vậy tôi nên điều chỉnh thế nào? Tôi còn có hi vọng mang thai sao?"Tô Tiểu Mễ siết chặt hai tay.


   " ra có gì đáng ngại, thân thể của hết thảy đều rất bình thường, chỉ cần thoáng điều chỉnh, buông lỏng tinh thần là có thể mang thai, điểm quan trọng nhất, nên tự gây áp lực cho mình quá lớn."


   "Ngài tôi mang thai được nguyên nhân quan trọng nhất là tự thân gây áp lực quá lớn sao?"


   "Ừ, đúng vậy! Bây giờ căn bản là như vậy, càng muốn mang thai càng có, chỉ có buông lỏng, thoải mái tinh thần, có khi lại có kết quả, kết hôn mới năm, chưa có thai là rất bình thường." mặt bác sĩ lộ ra nụ cười.


   "Cám ơn bác sĩ!" Tô Tiểu Mễ cũng giọng .


   ra khỏi phòng khám, vừa tới cửa bệnh viện, xe của Hạ Tử Vi dừng ở trước mặt vừa đúng lúc.


   mở cửa xe ra, chân mang giày cao gót, đeo mắt kính đen, phong thái yểu điệu đứng ở trước mặt Tiểu Mễ " , thế nào càng nhìn càng thấy như gặp chuyện gì rồi?"


   Tô Tiểu Mễ quăng cho cái nhìn xem thường.


   "Mười ngày trước mình , cậu còn hoạt bát nhảy loạn, mười ngày sau mình trở lại, lại gặp cậu trước cửa bệnh viện, mặt còn vàng vọt, kia da trắng mịn thế nào lại thay đổi?" Hạ Tử Vi khẽ nâng cằm của Tiểu Mễ, nghiêm khắc nhìn tới nhìn lui.


   "Đem bỏ mắt kính của cậu ra!"Tô Tiểu Mễ tức giận đưa tay lấy xuống mắt kính của Tử Vi.


   "Tháo mắt kính xuống, mặt phải là vàng vọt mà là trắng bệch, có huyết sắc, có tinh thần!" Hạ Tử Vi : "Tô Tiểu Mễ, cậu toi rồi!"


   "Cậu muốn làm gì?" Nhìn tay của mặt mình vuốt vuốt, Tô Tiểu Mễ cảnh giác la to.


   " làm gì nha, mình chỉ là muốn cậu tỉnh táo lại thôi. Tình trạng của cậu bây giờ tốt, như oán giận điều gì vậy, cậu lên tinh thần cho mình!" Hạ Tử Vi nghiêm túc nhìn cái.


   "Thiệt hay giả? Nhìn mình rất tệ sao?" Hạ Tử Vi hơi nghiêm túc, Tô Tiểu Mễ có chút nóng nảy, mặt mày đối với phụ nữ là rất quan trọng nha, đặc biệt kết hôn, thế nào cũng thể khiến mình trở thành bà già đứng tuổi.


   "Tự soi gương !"Hạ Tử Vi ném cái gương cho .


   Tô Tiểu Mễ nhìn khuôn mặt mình xem ra hơi có chút tiều tụy, chợt đem gương quăng sang bên ", mua mỹ phẩm dưỡng da, sau đó thẩm mỹ viện, ngay bây giờ, lập tức lái xe."


   "Cậu tới bệnh viện làm chi?" Hạ Tử Vi vừa lái xe vừa hỏi.


   " có thai, tới khám chút, bác sĩ mình chủ yếu là do áp lực lớn." Tô Tiểu Mễ rất thẳng thắn trả lời.


   "Lão thái bà An Ôn kia ép cậu!" Hạ Tử Vi đoán cái liền ra "Mình ngay từ đầu, cậu nên nhất thời đồng ý cùng An Ôn sống chung, tại nếm mùi đau khổ! Lão thái bà kia trong lòng cũng chưa có tiếp nhận cậu, cùng ở chung nhà, chỉ có cậu bị thiệt."


   "Mình nếu gả cho Lâm Khải, đương nhiên phải tiếp nhận nhà của cùng người thân nhất của ."Tô Tiểu Mễ giải thích.


   "Em a... đây là thời đại nào rồi? Tư tưởng kia của cậu đúng là có đạo lý, nhưng mấu chốt là mẹ của chấp nhận cậu, luôn tìm được điểm gì đó để đổ lên đầu cậu, đừng tới con cái, giờ thể xác và tinh thần của cậu cùng Lâm Khải cũng mệt mỏi rồi. Mình nghĩ, cậu nên nhanh chóng chuyển ra ngoài sống , cậu và Lâm Khải phải có thế giới riêng của hai người, tâm tình vừa buông lỏng, lập tức liền mang bầu thôi!"


   Tô Tiểu Mễ ánh mắt nhìn về phía trước, như suy nghĩ điều gì đó.


   "Tiểu Mễ a, cậu cậu muốn gả vào nhà giàu có, cậu cũng thiếu tiền nuôi sống chính mình, kinh tế tại của hai đứa mình có thể xếp vào hàng tiểu tư sản rồi, làm gì nhất định phải lấy lòng lão thái bà chết tiệt nọ, cậu chỉ cần khi dễ bà ta, khích bác quan hệ của bà ta cùng con trai, chủ nhật gọi điện thoại cùng bà ta dạo phố chút, thỉnh thoảng mua chút lễ vật cho bà, mặc xác bà có chịu nhận hay , bà có thích hay , quan trọng, chỉ cần cậu cùng Lâm Khải tình cảm tốt đẹp là được, lão thái bà kia hết cách với cậu rồi, dĩ nhiên là đành tiếp nhận cậu thôi!"


   "Như vậy có được ? Nếu như sống chung, tình cảm làm sao bồi dưỡng?"


   "Cậu cùng bà ấy tại bồi dưỡng tình cảm chỉ biết càng bồi càng dội lại, có lúc, tình cảm cần khoảng cách cùng gian. Cậu bây giờ áp lực lớn, có bầu được, mỗi ngày còn phải xem ánh mắt lão thái bà kia, tình cảm của cậu cùng Lâm Khải khó tránh khỏi bị ảnh hưởng, ngay cả tình thú chừng cũng còn cao!" Hạ Tử Vi chút nào kiêng kị chỉ ra.


   Tô Tiểu Mễ vừa nghe, liên tưởng đến gần đây hai người đúng là có chút mệt mỏi, lúc ban đầu cả đêm mấy lần, rồi đến cả đêm chỉ lần, cách vài đêm mới lần, gần đây tuần lễ có làm rồi, nghĩ tới những thứ này, Tô Tiểu Mễ đột nhiên khủng hoảng.


   Hai người cứ như vậy trò chuyện, ra Tô Tiểu Mễ cũng biết những vấn đề này, chẳng qua là mình để ý tới hoặc là có ai nhắc nhở thẳng thắn như vậy, khi có người lay tỉnh , nội tâm của có dục vọng mãnh liệt, bây giờ, cảm thấy cần thiết ở riêng.


   Ði thẩm mỹ, mua đống lớn quần áo, có lúc, Tô Tiểu Mễ thể thừa nhận, chính là làm bộ cao nhã, nhưng ra trong người còn đầy tục khí của phụ nữ, thích y phục, túi xách xinh đẹp, vẫn như cũ thích thu thập giày, thích tất cả những thứ mà người phụ nữ bình thường thích.


   Tô Tiểu Mễ vừa vào cửa liền nhìn thấy An Ôn ngồi đó.


   Bao lớn bao , Tô Tiểu Mễ có chút khệ nệ vào phòng khách, sắc mặt của An Ôn đột nhiên lạnh xuống.


   "Mẹ!" Tô Tiểu Mễ nặn ra tươi cười .


   "Mặc dù nhà họ Lâm chúng ta là nhà giàu có, nhưng trở thành phụ nữ của nhà họ Lâm, mua đồ xa xỉ như vậy cũng phải có chừng có độ!"


   "Những thứ này tính là hàng xa xỉ, quá đắt." Tô Tiểu Mễ , đối với hàng hóa xa xỉ cũng phải là điên cuồng thích, thỉnh thoảng mua vài món, nhưng si mê.


   "Cái này mắc liền mua, cái đó mắc, cũng mua... Dứt khoát để cho chồng mua cả cửa hàng về nhà cho , như vậy cũng đắt a!" An Ôn châm chọc.


   Tô Tiểu Mễ vừa nghe, trong lòng cũng khỏi chán nản, có lúc, nhẫn nhịn cùng thỏa hiệp cũng thể giải quyết vấn đề, cảm giác mình cần phải để cho cuộc sống của mình tươi sáng chút "Mẹ, những vật này là tự con mua, tiền dùng cũng là của con tự kiếm được."


   "Phải ? Thẻ của còn phải là thẻ phụ của thẻ con trai tôi à?"


   "Thẻ của con cho tới bây giờ đều là của con, tự con có thể kiếm tiền, những thứ đồ này con cũng có thể tự mua được, nếu như mẹ thích mỗi ngày đều phải nhìn thấy cảnh này, con có đề nghị."


   "Đề nghị? muốn làm gì?"


   "Chúng ta sống chung cũng năm rồi, đối với việc làm gia tăng người cho nhà họ Lâm, con cũng cảm thấy rất tiếc nuối, làm cho mẹ tâm tình tốt, con càng thêm tâm bất an, cho nên, con quyết định tạm dọn ra ở riêng thời gian." Tô Tiểu Mễ quả quyết .


   "Đừng mơ tưởng!"An Ôn chút khách khí cự tuyệt.


   Tô Tiểu Mễ vừa nghe giọng điệu cường ngạnh như vậy, ngờ rằng bà phản ứng lớn như vậy.


   "Hôm nay con gặp bác sĩ rồi, thầy thuốc đề nghị con buông lỏng tinh thần, như vậy tỷ lệ mang thai mới cao, mà con quen sống mình rồi, năm rồi cuộc sống hôn nhân còn có trở lại bình thường, mẹ lại gấp muốn ôm cháu, vì thành toàn tâm nguyện này của mẹ, con cảm thấy tạm thời chuyển chỗ ở mới có thể dễ mang thai hơn, đây cũng là đề nghị của bác sĩ." Tô Tiểu Mễ cường điệu câu cuối cùng.


   " có thể , con tôi !" Bà cường thế trả lời.


   "Mẹ yên tâm, con để cho Khải cùng con ra , ấy thỉnh thoảng đến chỗ con là được, dĩ nhiên, con cũng thường trở lại thăm mẹ." Tô Tiểu Mễ tuyệt phát giận, vẫn mỉm cười.


   An Ôn nhìn , ánh mắt có chút nghi ngờ, hơn nữa là lãnh đạm.


   *********


   Sau Cưới năm 2


   Tô Tiểu Mễ dời đến biệt thự Lâm Khải sống lúc độc thân, mà là trở về ở phòng trọ trước kia, trong khắc, cả người như thấy được giải thoát, ở trong phòng khách, mình khiêu vũ.


   cùng Lâm Khải, bởi vì sống chung, ngược lại càng thêm quý trọng thời gian lúc bên nhau.


   Tô Tiểu Mễ mỗi tuần về thăm An Ôn lần, mang chút lễ vật, thỉnh thoảng cũng xuống bếp làm vài món An Ôn thích, cũng nhìn sắc mặt An Ôn, cũng quản bà có thích hay , phàm là có thể làm, tận lực làm, An Ôn thích cũng miễn cưỡng. Tô Tiểu Mễ chuẩn bị mười năm kháng chiến, tự với mình, bất kể như thế nào, chỉ cần thẹn với lương tâm, kết cục dù thê thảm cũng hối hận.


   An Ôn đối với vẫn lạnh băng như cũ, cũng so đo, công việc bận rộn, tự động vận động, mua sắm thoải mái, tất cả tước lấy những suy nghĩ lung tung trước đây, cuộc sống gia đình có thể coi là tạm ổn.


   Dọn nhà sau tháng, vào đêm, ánh trăng như nước chảy, nhàng khảy đàn giữa bầu trời đêm, Tô Tiểu Mễ an tâm ngủ ở giường, cái chìa khóa ở cửa xoay tròn hai cái, mở ra.


   đôi chân thuần thục mà nhàng linh hoạt tới phòng của Tô Tiểu Mễ, nhìn qua cái thân thể ngủ, nội y như như , ánh trăng ngoài cửa sổ rọi vào, làm cho phơi bày da thịt, nhìn qua còn mang theo mưa móc, hoa tươi làm cho lòng người sợ hãi.


   nhàng cởi cà vạt của mình, nuốt ực cái, tim của lại lần nữa nhảy lên, loại cảm giác này, giống như lại lần nữa trở lại.


   có chút do dự nào, liền nhào tới, thậm chí mang theo tia dã thú thô lỗ, cuồng dã muốn đoạt lấy người phụ nữ này.


   Tô Tiểu Mễ trong mộng cả kinh, há to mồm chuẩn bị tiếng hô, lại bị cái hôn nhiệt liệt gắt gao chận lại, đầu lưỡi của bị cưu thành đoàn, mà phản kháng của cũng trở thành loại kích thích, tay của dùng sức ấn , liều mạng dán sát vào thân thể của .


   Chân của nâng lên, muốn đá , lại bị chân dài to lớn ép tới gắt gao, cách nào nhúc nhích.


   Tô Tiểu Mễ từ trong mộng tỉnh lại, bị người cường bạo làm chuyện ấy, muốn. Người đàn ông đè ở người của lại càng thêm khó kìm lòng nổi, hôn môi của càng thêm nóng bỏng.


   Trằn trọc ở trong môi , đầu lưỡi càng thêm tùy ý, cổ mùi vị quen thuộc đập vào mặt, Tô Tiểu Mễ bản năng gọi "Khải..."


   tiếng gọi mang theo buồn ngủ " Khải", làm cho thân thể chợt tự ý run, đè ép thân thể của càng thêm nặng.


   "Ngô... Ừ... Em sắp thở gấp... thở được..." Tay bé của nhàng đập bả vai của , thanh mang theo tia làm nũng bất mãn.


   "Bà xã... Thân ái... nhớ muốn chết..." Lâm Khải thở hổn hển, tay nhu ở ngực của , bờ môi của còn cắn phía bên kia.


   bị khơi mào, phấn hồng lặng lẽ giơ cao, kia quét qua, loáng thoáng còn lộ ra tia lực độ.


   "Ừ... ông xã..." ức chế được giọng lên tiếng.


   "Bà xã à... Có nghĩ đến ..." ôm hông của , tay bắt đầu trượt hướng bí mật của xuống.


   nhàng hơi mở mắt nhìn, ánh mắt Lâm Khải thâm tình mà mang lửa nóng... hận thể đem nuốt vào trong thân thể của mình.


   "Ông xã, sao? có chút hoài nghi mình nằm mơ.


   "Đương nhiên là , bé ngốc!" xong, nhàng cắn hớp.


   "A... Đau..." Tô Tiểu Mễ theo bản năng kêu thành tiếng, mà chính tiếng kêu lại làm cho người nghe tâm thần nhộn nhạo.


   "Bà xã... em lại dẫn... dụ ..." Đầu ngón tay dùng sức chút liền tiến vào vùng đất bí mật của "Tin tưởng đây hết thảy là "


   cười tà ác, ngón tay ở trong cơ thể vẫn quên ra sức hoạt động.


   "Ừ... ... phải là ở quốc sao?" Tô Tiểu Mễ thở .


   "Nhớ em..." Nụ hôn cuồng nhiệt của lại lần nữa đánh tới, ngón tay càng thêm dũng mãnh khiêu chiến .


   Tô Tiểu Mễ đem từng tiếng nuốt vào đôi môi bên trong, cùng đầu lưỡi Lâm Khải dây dưa ở chỗ, thân thể hai người nhanh chóng trở nên nóng bỏng.


   Kia bị hôn sưng đỏ đôi môi tản ra sắc trạch mê người, tròng mắt hé mở cũng dần dần có lửa, phản ứng của cũng biến thành chủ động.


   "A... A... ông xã... Sâu hơn chút..." Thân thể Tô Tiểu Mễ nhàng lay động.


   Lâm Khải ngay lúc có bất kỳ phòng bị, chợt lẻn vào thêm ngón tay, nhanh chóng rút ra, đẩy vào, hướng điểm mẫn cảm của tiến quân, cái tay khác của nhàng đè ở dưới rốn của .


   Động tác như thế, làm cho thân thể của chợt vào cảnh giới khác, chỉ cảm thấy toàn thân mềm yếu mà tê dại, dục niệm lại tăng hơn.


   Tay của nắm điểm mẫn cảm của , nhàng qua lại dưới hoạt động, rối loạn hô hấp trong khí trở nên vui vẻ.


   "Ừ... A...A..." Tô Tiểu Mễ thể ức chế được mình, thanh lại nổi lên, đây là loại bản năng, bản năng muốn gọi ra, như vậy mới phát giác được cái chủng loại kia trong thân thể... cảm giác bị đè nén mới có thể giải phóng ra ngoài.


   Thừa dịp mê loạn mà lâm vào, cảm giác trong khe hở, tay Lâm Khải đột nhiên lấy thân thể của kéo lại mép giường, đứng ở bên giường, kéo cặp chân của , liền tiến vào trong cơ thể , cái "khổng lồ " của trong nháy mắt lấp đầy trong cơ thể .


   "Ngô..."


   Tóc đen thui tán lạc tại giường đơn màu trắng mềm mại, mặt trắng nõn lộ ra tia đỏ ửng hoang mang, Lâm Khải nhìn bức họa này, hạ thân khỏi hồi thũng trướng, xuyên qua trong cơ thể càng thêm hung mãnh lên.


   "A... A..."


   Từng đợt từng đợt mau. Cảm giác ngược lại, tay Tô Tiểu Mễ nắm thành giường, khẽ nhếch đôi môi tràn đầy vô hạn mị hoặc.


   "Vợ à... Có thích hay ? Ừ..." liên tục dùng sức lực mãnh liệt đụng chạm lấy , phát ra thanh thân thể va chạm, thanh Tô Tiểu Mễ mang theo mơ hồ nức nở.


   " là nhanh... Mau... em chịu nổi... Nhưng mà em muốn... Muốn..." chậm rãi quen thuộc ở bên trong, Tô Tiểu Mễ cũng dần dần trở nên hề căng thẳng, trong thân thể vui vẻ cùng sung sướng, đều nguyện ý cùng người nhất chia sẻ, cho biết thân thể thích và thích, vui vẻ và vui... Hai người cũng càng ngày càng hợp, càng ngày càng hài hòa, càng ngày càng hưởng thụ...


   Tay Lâm Khải đột nhiên trượt hướng hông của , tay ôm lấy .


   "A... ... muốn làm gì?" Thân thể của căng thẳng, chân dùng sức kẹp hông của .


   Lâm Khải ôm cái xoay người, đem thân thể của dán hướng vách tường, dừng lại ở trong cơ thể hung hăng cái, đụng vào nơi sâu thẳm của , cổ nước từ từ xông ra, Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy mình cả người hồi mềm yếu.


   càng thêm càn rỡ, trêu chọc lộ ra thích: "Bà xã, em còn ướt như vậy... Nóng đến sắp chịu nổi..."


   Tựa vào vách tường, tiếng kêu của cũng biến thành càng thêm cuồng dã, Tô Tiểu Mễ chưa bao giờ biết, ra là có thể làm cho tuyệt vời như thế, thanh của càng giống như loại thuốc bôi trơn, đánh thẳng vào Lâm Khải, ra sức hơn, xông vào nhanh hơn, mạnh hơn.


   Tô Tiểu Mễ ôm cánh tay Lâm Khải, móng tay sâu bấm vào trong da thịt , kéo lê thành dấu vết , sau lần lên đến đỉnh, thanh Tô Tiểu Mễ kích động khàn khàn xuống, mà Lâm Khải cũng đạt tới cao trào..., đem trong cơ thể hết thảy toàn bộ ở lại trong cơ thể .


   Cuối cùng, hai người xụi lơ ở giường, nhàng ngưng mắt nhìn lẫn nhau.


   hồi hồi trầm mặc, rối loạn hô hấp cũng dần dần khôi phục bình tĩnh, Lâm Khải cười xấu xa "Bà xã..."


   "Hử..." nhàng đáp lời, mặt còn có nhàn nhạt đỏ ửng, xem ra vẫn mê người như cũ.


   "Cho đến tối hôm nay, mới biết em cũng có cảm giác như vậy, như vậy cuồng dã, thậm chí..." Lâm Khải ngậm miệng do dự hồi.


   "Thậm chí cái gì?" Tô Tiểu Mễ liền truy hỏi.


   " !"


   " ..."


   "Thậm chí rất phong tao lay động, ha ha..." đùa, mãnh liệt cắn đôi môi cái.


   "A... Em ghét ..." Tô Tiểu Mễ nâng quả đấm, đánh vào người của .


   "Dĩ nhiên, chồng em vô cùng thích em phong tao, lúc em nằm ở giường, khẽ lắc đầu, tay nắm lấy thành giường, kích động kêu... là đẹp cực kỳ... Vô cùng vô cùng mỹ..." Lâm Khải nghĩ đến bộ dạng xinh đẹp của mới vừa rồi, phía dưới kìm hãm được, lại lần nữa cứng rắn.


   "..." Tô Tiểu Mễ bị "tán dương" như vậy, mặt lại đỏ lên, thực tế, cũng bị tiếng gọi tối nay của mình làm giật mình, tiếng kêu có thuần khiết, có cuồng dã... Càng làm cho xấu hổ, đó là cuối cùng lại vẫn mang theo tia khóc thút thít của trẻ nít, loại thanh này cho tới bây giờ chưa từng bật ra, cho là chỉ có những người trong A.V kia mới có thể thốt ra, nghĩ tới mình cư nhiên kìm hãm được kêu lên.


   Thân thể Lâm Khải lần nữa dán chặt người , nâng "trướng đại" dán vào thân thể của .


   Tô Tiểu Mễ xấu xa : " cần... Cách xa em chút..."


   xong, lật người xoay qua chỗ khác.


   Lâm Khải chưa từ bỏ ý định, cánh tay dùng sức ôm .


   " xấu em, em để ý tới ..." Tô Tiểu Mễ làm bộ rất tức giận, dùng sức đẩy ra, trong lòng lại thêm tia ngọt ngào vui sướng. Phải biết, phụ nữ thời đại này phải làm được ba tiêu chuẩn, bắt được dạ dày của chồng, bắt được thân của chồng, bắt được lòng , hơn nữa, công phu giường cũng phải cao. Tô Tiểu Mễ từ tay mơ ở giường cũng dần dần thành thục!


   " thích...rất thích..." cũng chết tâm từ bỏ.


   Hai người lại ở giường tới tới lui lui, ánh trăng càng thêm sâu, mà bọn họ càng thêm triền miên...


   *********


   Cưới sau năm 3


   Tô Tiểu Mễ mặc áo khoác dài màu đen, tất chân màu đen đem bắp chân của , làm cho cả người càng thêm xinh đẹp động lòng người.


   mang theo cái túi vào Dung Khoa quốc tế, sau khi nghỉ việc, mặc dù gả cho Lâm Khải, thành thiếu phu nhân của Dung Khoa, nhưng cũng rất ít tới công ty, phải là người thích đem tình cảm riêng tư phơi bày với mọi người, đối với công nhân viên mới mà , thiếu phu nhân của Dung Khoa là .


   Đứng ở bên ngoài Dung Khoa, nhìn vào bên trong phòng làm việc, chỉ thấy mảnh mờ mờ, xem ra các công nhân viên cũng về rồi.


   đem chỉ tay của mình đặt ở mật mã nghiệm chứng, cửa mở ra, chỉ tay của còn có ở Dung Khoa tiêu , rất nhuần nhuyễn hướng phòng làm việc của Lâm Khải tới, giờ phút này, biết có bận bịu hay ?


   Phòng của Lâm Khải lộ ra ánh sáng, vẫn còn ở phòng làm việc, khi giơ tay lên chuẩn bị đẩy cửa vào cho hồi kinh hỉ, cửa cũng đột nhiên mở ra.


   Bốn mắt nhìn nhau, hai người quấn lấy nhau, tia lửa bốn phía.


   "Bà xã, tới do thám sao?" Lâm Khải mang theo nụ cười, cũng may là người chồng tốt, kể từ khi kết hôn, lòng chỉ hướng về Tô Tiểu Mễ, ở bên ngoài làm loạn.


   "Ừ, em tới thám thính xem, buổi tối người làm thêm giờ có thể hay có điểm tịch mịch? Ừ..." khe khẽ cười xấu xa.


   "Gặp em, liền tịch mịch rồi!" Lâm Khải đem áo khoác ném cái, đưa tay ôm vào trong ngực.


   " tệ, coi như đàng hoàng, y phục có vết son môi, cũng có những mùi nước hoa khác, xem ra làm thêm giờ là thực!" dùng sức vỗ hai vai của .


   "Chồng em tốt như vậy, người vợ như em có phải hay nên có phần thưởng a?"


   "Được a! muốn gì, tối hôm nay em mặc cho giày xéo!" Tô Tiểu Mễ mang theo tia trêu đùa, nhận thấy tim Lâm Khải cũng đập bịch bịch.


   "Đây chính là em , rất khách khí a!" Lâm Khải lời vừa xong, hai tay dùng sức lôi kéo, áo khoác của Tô Tiểu Mễ liền rơi xuống đất.


   Khi thấy áo khoác màu đen rơi xuống, cổ họng của Lâm Khải thắt lại, hô hấp trong nháy mắt thô trọng, muốn điều chỉnh đều thể khống chế.


   "Bà xã a... Em... Em đây là muốn chơi... Cái gì?" nhịn được nuốt từng ngụm nước bọt.


   "Thế nào? dám muốn sao?" Tô Tiểu Mễ cố ý chọn. sớm phải là thiếu nữ thuần khiết, huống chi TV phim ảnh vô số, tiết mục như vậy thỉnh thoảng lấy ra gạt cái, vẫn rất có hiệu quả chứ sao.


   Nhìn phản ứng của Lâm Khải, trong lòng của mặc dù còn có chút hồi hộp nho nhưng lại có chút vui thích.


   " chỉ có muốn... còn muốn xé nó..." Tay Lâm Khải hướng Tô Tiểu Mễ đưa tới...


   Tô Tiểu Mễ lại nhàng tránh " Ông xã, nên vội vã như vậy..."


   vụng về, thỉnh thoảng diễn cái tuồng "Tiểu Lãng nữ", tâm tình vẫn rất tốt.


   "Bà xã à... Đừng làm rộn..." Lâm Khải cố nén hỏa khí trong cơ thể, lần nữa hướng Tô Tiểu Mễ chạy .


   Tô Tiểu Mễ cởi y phục hai nút áo, bên trong phong quang như như , càng thêm làm cho người hoang mang, hận thể lập tức đem y phục của xé rách.


   Bên trong áo khoác, Tô Tiểu Mễ mặc bộ đồng phục nữ tiếp viên hàng , thậm chí so nữ tiếp viên hàng còn cảm giác xinh hơn, quần cực ngắn dán bắp đùi của , áo màu lam giờ phút này nửa nằm, xem ra càng xinh đẹp.


   Lòng của Lâm Khải sớm thiêu đốt, mà giờ khắc này, Tô Tiểu Mễ lại trước mặt đem bàn tay hướng vào cái quần nhàng hoạt động, từng điểm từng điểm từ xuống dưới, đem tất chân màu đen kéo xuống dưới, mà từ từ thoát y vào thời khắc này càng thêm tràn đầy mị hoặc...


   *********


   Cưới sau năm 4


   Tô Tiểu Mễ nhanh chậm, ánh mắt như có như quét qua Lâm Khải, giờ khắc này, bọn họ giống vợ chồng, càng giống như tình nhân.


   Trước người và cảnh như vậy, cuộc sống yên tĩnh nhàng nhảy lên, càng thêm gợn sóng nhộn nhạo.


   Lâm Khải chỉ cảm thấy mình miệng đắng lưỡi khô, hận được lập tức dụi vào trong thân thể mình, khi tay của hữu ý vô ý quét qua bắp đùi cao ráo, cảm giác eo nhàng giãy dụa, cũng ức chế được nữa, nhảy ra cái, tay đem y phục của xé ra.


   "A... ... nên vội vã như vậy..." Tô Tiểu Mễ thẹn thùng .


   Lâm Khải căn bản nghe Tô Tiểu Mễ , đem y phục của hung hăng gạt, xé thành hai khối, kịp chờ đợi tìm kiếm thân thể nổi lên, cảm thụ người truyền tới mùi thơm độc hữu.


   trận điên cuồng giao chiến kịch liệt, cho đến cả hai đều hài lòng.


   Lúc chuẩn bị về nhà, Tô Tiểu Mễ mới phát y phục đất bị xé thành hai mảnh, còn cách nào mặc lên người, chu cái miệng nhắn : "Chồng ơi, lợi hại, em nên làm sao bây giờ?"


   "Làm lại lần nữa, cứ như thế mà làm!" Lâm Khải dán lên trước dùng thân thể chỉa vào , lúc này đứng ở phía sau cười xấu xa.


   " muốn!"


   "Em dối lòng a!"


   "Em có..."


   "Em ràng có... Em xem mặt đỏ rần lên rồi..."


   Hai người câu em câu đưa đẩy, may là chỉ có hai người, bằng người thứ ba nghe được, nhất định hộc máu tại chỗ.


   Kể từ khi Tô Tiểu Mễ rời khỏi nhà An Ôn, càng thêm tích cực, loại tích cực này chỉ có biểu công việc, cũng biểu ở cùng việc cải thiện mối quan hệ với An Ôn.


   thử thay đổi mình, để cho mình càng thêm quyến rũ chút, biết , phụ nữ chỉ có muốn hiền thục thiện lương, càng phải đứng nhiều cương vị bất đồng, làm vợ, tình nhân, hồng nhan...


   Tô Tiểu Mễ lôi kéo Lâm Khải thỉnh thoảng giống như những cặp tình nhân, mua hai vé xem phim, ngồi ở rạp chiếu bóng đầy ắp người cảm thụ gian ấm áp, kéo cánh tay của , thỉnh thoảng tựa vào bả vai của , cần biết phim chiếu cái gì, chỉ là muốn giống như tất cả những người nhau trải qua quá trình đương, xem đây là bù đắp tuổi xuân thiếu hụt mất, cũng là Lâm Khải tuổi xuân chưa từng trải qua.


   Trong lúc bọn họ cùng nhau, Tô Tiểu Mễ cảm thấy Lâm Khải phải là cái gì tổng giám đốc, mà cũng phải là cái gì nữ cường nhân, bọn họ chẳng qua đôi vợ chồng trong thiên hạ, cảm giác như thế làm cho rất thỏa mãn.


   Thời gian lại trôi , tháng trôi qua, ngày ấy của Tô Tiểu Mễ lại tới.


   Hai tháng qua, ngày ấy vẫn đến.


   Tô Tiểu Mễ trong lòng ra vô cùng ràng, quan hệ của cùng An Ôn, chỉ cần có đứa cháu, như vậy nhất định hòa hoãn rất nhiều, cũng như có đứa trẻ quan hệ nhất định càng thêm phức tạp, đây cũng là điều nguyện ý nhìn thấy nhất.


   Tô Tiểu Mễ cũng phải là kiểu người dễ buông xuôi, như cũ phấn đấu, nếu thầy thuốc có thể sinh, kia liền tin tưởng mình, nhất định có thể sinh, chẳng qua là có chút vấn đề.


   Vì tăng thêm tình thú lẫn nhau, Tô Tiểu Mễ chuẩn bị bữa tối dưới nến, hai người khiêu vũ, lại dẫn tới em em.


   Thỉnh thoảng diễn vai hộ sĩ, học sinh hoặc là nữ tiếp viên hàng .


   Khi chuẩn bị bữa ăn sáng cho , Lâm Khải cũng là khống chế được, đặc biệt là khi nhìn Tô Tiểu Mễ mặc áo sơ mi của , hai cái chân trắng nõn, tóc tai tùy ý, thường thường Lâm Khải xông lên trước ôm lên, hung hăng ném ở salon tiếp tục công cuộc tạo bảo bảo...


   Tô Tiểu Mễ và Lâm Khải cứ hưởng thụ cuộc sống như thế, tràn đầy hạnh phúc.


   HẾT

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :