1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 37: Cách bọn họ xa chút

   Tô Tiểu Mễ cứ như vậy đứng ở trước mặt Lâm Khải, mang nụ cười "lấy lòng" mặt.


   "Cái đó... Lâm tổng, tại tốt hơn rồi chứ?" giọng mang theo nụ cười áy náy .


   Mắt Lâm Khải trầm, ánh mắt nhìn về phía dạng hung thần ác sát, dường như muốn đem da của lột ra.


   "Tô chủ quản, tôi nhớ là... ngày hôm qua, ở phòng làm việc này, tôi nhắc nhở tặng hoa có thể, nhưng xin cần khoe khoang như vậy, đây dù sao cũng là ở công ty!" Thanh của lạnh như băng chút tình cảm.


   "Đối với việc này... Lâm tổng, tôi rất xin lỗi. Bởi vì trước đó tôi cũng biết, nếu như tôi biết tôi nhất định nhận hoa này." Tô Tiểu Mễ có chút vô lực giải thích.


   "Cái gì gọi là trước đó biết?"


   "A... Cái này...Là bởi vì tôi cũng biết là người nào tặng." Thanh của đến vế sau lại càng ngày càng . Việc này thể trách , lại biết Lâm Khải dị ứng với hoa bách hợp, càng biết "Đỗ tiên sinh" đáng chết đó rốt cuộc giở trò quỷ gì. -


   "Khụ... Khụ..." Lâm Khải giọng ho hai tiếng, lạnh lùng : "Tô chủ quản, tôi có ý kiến riêng muốn khuyên , có cuộc sống riêng phong phú tất nhiên là chuyện tốt, nhưng nên quá độ, đàn ông xa lạ gì cũng dám làm loạn."


   Tô Tiểu Mễ vừa nghe đến lời như vậy, đại não chợt oanh tạc ra, cái gì gọi là cùng đàn ông xa lạ làm loạn. Má ơi! Tô Tiểu Mễ căn bản cũng phải là người như vậy, TMD!!! Tại sao lại bị hiểu lầm cơ chứ???...


   "Lâm tổng, ngài chuyện phải có căn cứ nha. Mặc dù tôi là cấp dưới của ngài, nhưng cuộc sống riêng của tôi thuộc về phạm vi công ty quản lí, xin cần tùy tiện vũ nhục người khác!" Tô Tiểu Mễ cũng hiểu tại sao, chỉ cảm thấy trong lòng cực kì ủy khuất.


   "Tô chủ quản, tôi rồi, đó chỉ là ý kiến riêng của tôi. Còn về căn cứ, cảm thấy tôi cần ra sao?" đứng bên cạnh , cho biết, chính là ví dụ.


   Tô Tiểu Mễ bị làm giận đến mặt chợt đỏ bừng, trong lòng lại thầm mắng chửi.


   "Cuộc sống riêng công ty xen vào, nhưng bởi vì cuộc sống riêng mà ảnh hưởng đến công việc, thậm chí mang những thứ cần thiết đó tới công ty. Những người đàn ông tặng hoa cho , lại biết, ai biết có phải ở bên ngoài trêu chọc đàn ông, vừa quay người bỏ liền nhớ người đó là ai. Tô chủ quản, xem tôi đúng ?" Lâm Khải trực tiếp bước đến trước mặt , sắc mặt lạnh như băng.


   Tô Tiểu Mễ im lặng , biết, coi như giải thích ngàn lần, vạn lần, người đàn ông này cũng thay đổi cách nhìn đối với .


   "Cho nên, Tô chủ quản, cách bọn họ xa chút! Hảo hảo làm tốt, sau đó tìm người tốt để gả."


   "Cám ơn ý tốt của Lâm tổng, tôi làm người thế nào liên quan đến ngài. Tôi có tìm được người xứng đáng để gả hay , Lâm tổng cũng cần lo lắng. tại, tôi cũng muốn làm vấn đề, tôi nhớ công ty có quy định nhân viên thể nhận hoa, mà Lâm tổng lại lặp lặp lại nhiều lần khuyên tôi, tôi biết có phải là vì Lâm tổng dị ứng phấn hoa mà ngăn chặn nhân viên nhận hoa hay nha." Tô Tiểu Mễ cười ngọt ngào, từ từ bổ sung: "Vẻn vẹn chỉ là ý kiến cá nhân mà thôi."


   Gương mặt nhắn xinh xắn của tuyệt sợ hãi, căn bản sợ người lãnh đạo là đây. Lại dám đối đầu với , lá gan a.


   "Ý kiến của Tô chủ quản tôi nhận, tại có thể , có chuyện gì cần tôi gọi " Từ khi vào phòng làm việc đến giờ, lần đầu tiên mặt lộ ra tươi cười, cười tươi đến mức khiến Tô Tiểu Mễ phải rợn cả tóc gáy.

   Chương 38: Vô tình gặp gỡ

   Sau khi tan việc, Tô Tiểu Mễ ngồi lên chiếc Infiniti[1] Hạ Tử Vi thích gặp người ấy nhà .


   nhà hàng có nhiều món đặc sắc, tuy gian lớn nhưng cách bày trí lại có nhiều độc đáo, an tĩnh vào trong phố xá sầm uất. Muốn tới nơi này ăn cơm nhất định phải đặt trước ba ngày, bởi vì chủ nơi này mỗi ngày chỉ chiêu đãi bốn bàn khách, món ăn ở nhà hàng này đều là cực kỳ đơn giản. Dù vậy giá cả cũng đều từ ba trăm trở lên, điều này đối với nhà hàng gia đình mà , cái giá này là khá đắt !


   Ông chủ là người nhiệt tình thích ngoại giao, nghe chỉ hơn Tô Tiểu Mễ hai tuổi. Tất cả nguyên liệu nơi này đều được lấy từ thiên nhiên, ngay cả trứng gà cũng là nhân viên đến gia đình nông dân để thu mua, gia vị cũng đều từ những thứ có sẵn thiên nhiên làm thành, có bất kỳ chất phụ gia! Chỉ điểm này thôi, ở ngành ăn uống thời nay đúng là khó có được.


   "Honey!" Hai mắt Hạ Tử Vi toả ra ánh sáng, ngọt ngào kêu.


   Tô Tiểu Mễ thấy người đàn từ đối diện kia tới, người này chắc là Hà Kính Vũ. Lúc này dáng vẻ thoạt nhìn đẹp trai hơn rất nhiều so với buổi tối hôm đó, thân thể cao lớn cường tráng đúng mẫu người của Hạ Tử Vi. mỉm cười hướng về phía gật đầu cái.


   Hạ Tử Vi giới thiệu sơ lược qua lại, xong phát ra còn có người đàn ông khác nữa, người này mang theo nụ cười ấm áp, khóe mắt có nếp cười.


   "Tiểu Mễ, đây là bạn tốt của tôi, Đỗ Tử Hào!" Hà Kính Vũ nhàng cười tiếng.


   "Tiểu Mễ, chúng ta lại gặp mặt!" Đỗ Tử Hào cười đến càng thêm vui vẻ, nếp cười ở khoé mắt càng thêm sâu nồng.


   "Trời ạ, ra là các người quen nhau? Quen thế nào vậy? Mình thế nào lại biết a?" Hạ Tử Vi quái lạ nhìn bọn họ


   Tô Tiểu Mễ mỉm cười, lại len lén dùng sức nhéo Hạ Tử Vi, ý bảo đừng nhiều chuyện ở chỗ này nữa.


   Hạ Tử Vi đứng lên chào hỏi với người đàn ông kia xong liền lôi kéo Tô Tiểu Mễ vào phòng rửa tay.


   "Mau, thành được khoan dung!" Hạ Tử Vi thể chờ đợi liền bức cung.


   Vẻ mặt Tô Tiểu Mễ rất bất đắc dĩ, con người này đối với bất cứ chuyện gì của cũng tràn đầy máu gà, "Quen ở Mtime lần trước."


   "Vậy các cậu..." Hạ Tử Vi cười đến rất quỷ dị.


   "NO! phải như cậu nghĩ đâu, chúng ta có làm gì cả!" Tô Tiểu Mễ vừa nhìn cười cũng biết suy nghĩ gì, trong đầu con người này đều là tư tưởng đen tối.


   " thể nào, dáng dấp người kia rất được nha!"


   "Đàn ông có dáng dấp nhiều như vậy, chẳng lẽ mình phải lên giường với từng người bọn họ sao?" Tô Tiểu Mễ cho cái liếc mắt. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:


   "Các người biết nhau cũng tốt. Hôm nay người đó chính là người mình muốn giới thiệu cho cậu làm quen, nếu được liền phát triển lên nữa, người đàn ông này rất tốt, vô luận là tài sản hay những phương diện khác cũng đều tuyệt hảo. Thử chút xem!"


   "Cậu còn chưa chết tâm à, hẹn mình tới, ra mục đích cuối cùng vẫn là việc này." Tô Tiểu Mễ cuối cùng hiểu ra.


   "Tiểu Mễ, mình cho cậu biết, cậu cũng đừng biết điều như vậy. Mình giờ rất nghiêm túc, cậu cũng biết tánh khí của mình rồi đó, nghe lời mình là phải bị phạt!" Vừa , liền đưa ra ma trảo tiến đến bộ ngực của Tô Tiểu Mễ.


   Tô Tiểu Mễ bị dọa đến mức sợ hãi kêu to. Vừa lúc, cửa đột nhiên bị đẩy ra, tới là người phụ nữ xinh đẹp, Tô Tiểu Mễ và Hạ Tử Vi đồng thời im lặng, ánh mắt đồng dạng đều quét về người phụ nữ kia. Hai người ăn ý nhìn nhau, giống như là bình luận này nơi nào tốt nơi nào kém.


   Người kia nhàn nhạt liếc nhìn hai cái, tiếp theo lấy phấn ra bắt đầu trang điểm lại.
   [1]Infiniti: có giá khoảng từ $40000 trở lên

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 39: Vô tình gặp gỡ 2

   Người phụ nữ kia có chút nào kiêng kỵ hung hăng dậm phấn lên mặt mình. vốn xinh đẹp nhờ thêm phấn càng lộ ra diễm lệ bốn phía, dậm hết mặt, tay liền đưa về phía ngực.


   Tô Tiểu Mễ mở to hai mắt, thể tin được nhìn kéo áo xuống, sau đó tụ bộ ngực đầy đặn lại giữa, ngực khá lớn vì kéo y phục vào áp sát người lại, lộ ra cái rãnh sâu khiến Tô Tiểu Mễ nhìn đến hai mắt toả sáng.


   Người kia chỉnh chu tốt chính mình, liền "lộp cộp" bước ra ngoài.("lộp cộp" là tiếng giày cao gót đó nha!!!)


   "Woa, ngực đúng là lớn nha, đoán chừng cũng 36D, người ấy của ta đoán chừng cũng rất hưởng phúc !" Hạ Tử Vi "khinh bỉ" chút.


   "Cậu cũng hâm mộ?" Hai mắt Tô Tiểu Mễ quét về phía trước ngực Hạ Tử Vi, "Cậu mặc dù phải là D, nhưng ít ra cũng cỡ C !"


   "Mình là "xấu hổ" thay cho cậu, bộ ngực cỡ B của cậu... chậc... chậc... cố gắng lớn chút nữa. Mình cậu nghe, tay của đàn ông là máy nâng ngực tốt nhất của phụ nữ đó, mình dám cam đoan, với tiềm chất của cậu, chỉ cần trải qua điều chỉnh nửa tháng, lập tức có thể bay lên tới C!"


   Tô Tiểu Mễ lại hung hăng ném cho ánh mắt "Xem thường", hai người ồn ào hồi sau cũng nhanh chóng ra ngoài.


   *********


   "Trời ạ, mau nhìn!" Hạ Tử Vi kinh ngạc khẽ gọi, dùng sức kéo y phục Tô Tiểu Mễ.


   Tô Tiểu Mễ theo ánh mắt của nàng nhìn lại, trong lòng mắng to: "TMD! Đó phải là người phụ nữ 36D mới vừa rồi sao? Oh, người bên cạnh lại là Lâm Khải."


   " nghĩ tới hưởng phúc lại là Lâm đại thủ lĩnh của chúng ta, xem ra còn rất biết chọn phụ nữ để chơi nha!" Hạ Tử Vi .


   "Chúng mình nhanh lên, đừng để phát ra!" Tô Tiểu Mễ theo bản năng .


   Ánh mắt muốn rời khỏi tầm mắt của bọn họ, ngược lại bị hút càng chặt hơn. kia cúi đầu khom người, kiều mỵ cười, cũng biết là cái gì, hành động của ta rất là lớn mật.


   Nhìn thấy Lâm Khải biểu giống như đêm mà "câu dẫn", rất hưởng thụ tiếp nhận trêu chọc của người kia, trong lòng khỏi cảm thấy đau.


   "TMD, đàn ông đều cùng giuộc giống nhau! Lâm Khải loại người này càng thêm hơn chứ kém." Trong lòng Tô Tiểu Mễ rất là tức giận, lần đầu tiên bày tỏ hối hận với chuyện xảy ra đêm hôm đó, hối hận lên giường với loại hoa tâm này. "Trời a!!! Lần đầu tiên cho đáng giá."


   Hạ Tử Vi đột nhiên phát ánh mắt Tô Tiểu Mễ đúng, nhưng cũng gì, theo trở lại vị trí.


   Bốn người nhìn như vừa vừa cười, trong lòng mỗi người đều có bí mật của mình.


   Hạ Tử Vi giống như chim nép vào người Hà Kính Vũ, hai người thỉnh thoảng liếc mắt đưa tình, Tô Tiểu Mễ nhìn thần sắc trong mắt , cảm giác Hạ Tử Vi từ từ nghiêm túc, từ từ rơi vào, hi vọng Hà Kính Vũ cũng lòng đối đãi Hạ Tử Vi.


   có thể cảm giác được ánh mắt Đỗ Tử Hào phóng tới, muốn né tránh liền bất giác liếc về hướng Lâm Khải, cũng có thể căn bản là thể khống chế chính mình mà hướng về phía .


   " là ti tiện, vừa cảnh cáo người khác cần loạn, chính mình lại thường xuyên đổi phụ nữ! Nếu như trí nhớ của phải là đứa trẻ hai tuổi người này và người nhìn thấy ở Mtime là hai người hoàn toàn khác nhau. Đổi được là nhanh a!"


   Tô Tiểu Mễ bất bình phẫn hận ở trong lòng, đặc biệt là khi thấy Lâm Khải để sát vào bên tai người kia , liền có cảm giác muốn bùng nổ.


   Chương 40: Gặp phải người hèn hạ

   đường về nhà, Hạ Tử Vi và Hà Kính Vũ cố ý tìm lý do tránh , để cho Đỗ Tử Hào đơn độc đưa Tô Tiểu Mễ về nhà, ý tứ ràng đến mức miễn bàn luận.


   Lần này, Đỗ Tử Hào lái xe đưa về nhà, là chiếc BMW hệ thứ 7[1]. Tô Tiểu Mễ nhìn thấy liền muốn ngất tại chỗ, vì sao chút cũng nhìn ra Đại thiếu gia?


   " nhìn ra, tôi còn cho là cùng tôi giống nhau chứ, đều là tộc thuê xe làm, nghĩ tới cấp bậc hai ta chênh lệch rất xa !" Tô Tiểu Mễ nhìn chiếc xe, quả có chút bị kinh sợ. Xin tha thứ cho bộc bạch của ngay lúc đó, mặc dù Hạ Tử Vi với vô số lần, đàn ông bất kể lái xe gì, bất kể làm vị trí gì, lúc ấy đều phải cười, nhất định phải cười tươi hơn nữa để giữ vững khiêm tốn và lạnh nhạt, được biểu lộ kinh ngạc hoặc là khinh thường của .


   " bình thường có lái xe, chẳng qua là thỉnh thoảng có việc gì lấy ra chạy chút." cười đến rất nhạt, trong lòng cũng thầm thể nén nổi nữa rồi. Khi Hà Kính Vũ tìm , tim của liền bừng bừng khí thế, con mèo này lập tức nằm trong miệng của .


   Tô Tiểu Mễ trong lòng, "Đại thiếu gia đều như vậy, chỉ chơi xe chứ cần xe!"


   "Tiểu Mễ, em vừa mới gì?"


   "A, có gì, lái xe rất ổn, kỹ thuật tệ, chú ý trước mặt!" bội phục mình, suy nghĩ luôn xoay chuyển nhanh như vậy.


   " chuyện với em thú vị, rất thích nhìn em cười lên." Đỗ Tử Hào quay đầu lại nhìn cái, trang phục công sở của mặc dù có chút đơn điệu và cũ kỹ, nhưng nếu nhìn kỹ, lại có tư vị khác hẳn, người con này nhất định phải nắm bắt tới tay.


   ít khi tự tìm phụ nữ nhưng khi ra tay cũng rất ít khi bị thất thủ. Đối với , tất cả phụ nữ đều những người đàn ông có tiền, đặc biệt là người nhìn qua khiêm tốn, ôn văn nho nhã lại có hơi thở lãng mạn. Cho nên, cho tới bây giờ đều giả dạng thành như vậy, đùa giỡn vô số thiếu nữ dưới chân của mình.


   Tô Tiểu Mễ thấy buồn cười, lại làm như có nghe gì cả, cười mà .


   Mặc dù rất ghét những công tử nhà giàu, nhưng đối với loại đàn ông tính tình bộc trực như vậy, ít nhiều cũng khiến cho chút lòng hư vinh của con . Nhưng giờ phút này, có tâm tình nghe những lời này.


   Rất nhanh, đến nhà Tiểu Mễ.


   " cho biết số nhà ? đưa em đến dưới lầu!" Đỗ Tử Hào mở miệng.


   " cần, đưa tôi đến cửa cư xá là được rồi."


   "Em đây là phòng bị sao?" Thanh của đột nhiên mập mờ, ánh mắt nóng bỏng nhìn về phía , Tô Tiểu Mễ bỗng có cảm giác bị "điện" giật, loại cảm giác này khiến cho càng thêm đề phòng.


   "Rất gần, tôi vào rất dễ dàng, xe lái vào còn phải quẹo đầu ra ngoài nữa rất phiền toái, cần như thế." uyển chuyển .


   "Tiểu Mễ!" đột nhiên thốt lên, cầm tay của .


   "A..." Tô Tiểu Mễ bị hành động đột ngột này làm cho có chút biết làm sao, bản năng muốn rút tay ra, lại bị nắm càng thêm chặt.


   "Tiểu Mễ, từ lần đầu tiên nhìn thấy em, liền thích em. Em thoáng mỉm cười, em trầm tĩnh, em hoạt bát, còn có đêm hôm đó khuôn mặt em lộ ra nhàn nhạt ưu sầu thấm vào lòng ! Làm bạn của , có được ?" nhìn , ánh mắt rời.


   "Đây là cái tình huống kỳ diệu gì vậy? người phụ nữ bình thường như mình còn có thể hấp dẫn BMW? Đùa kiểu gì thế!" Tô Tiểu Mễ hoảng loạng trong lòng, mặt trưng ra nụ cười chẳng biết thế nào.


   "Tiểu Mễ, có được hay ?" nhàng lung lay tay chút.


   Tô Tiểu Mễ nhìn , "Đây đúng là người đàn ông tốt, vừa đẹp trai lại có nghiệp, còn có tiền bạc, có thể xem là quý tộc độc thân a. Mình đường đường là người phụ nữ bình thường lại hai mươi bảy tuổi đợi gả, nếu quen được với người đàn ông thế này trong mắt bạn bè và người thân, đây tuyệt đối là đĩa đeo chân hạc nha!!!" Truyện Tiên Hiệp - -Y


   Thấy Tô Tiểu Mễ có chút cười khúc khích, Đỗ Tử Hào liền cho rằng bắt đầu cắn câu, từ từ kề sát mặt vào .


   [1]BMW hệ thứ 7: $65,320 - $119,14

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 41: Gặp phải người hèn hạ 2

   Khi Tô Tiểu Mễ còn bận bịu đọc thoại nội tâm chưa tỉnh lại, Đỗ Tử Hào liền gỡ xuống bộ mặt giả tạo của , lộ ra bộ mặt công tử ăn chơi, nắm cánh tay Tô Tiểu Mễ kéo đến hôn vào mặt .


   "A..." Tô Tiểu Mễ lần nữa bị hành động bât chợt của Đỗ Tử Hào dọa sợ, dùng sức đẩy ra, giận dữ : "Đỗ Tử Hào, muốn làm gì?"


   "Tiểu Mễ, biết em ngượng ngùng, sao, chúng ta là bạn trai bạn rồi, phụ trách với em, rất rất em, mỗi ngày tặng hoa cho em, mỗi ngày lái xe đến dưới lầu công ty của em đón em tan việc, có được hay ?" bắt đầu thể bản lĩnh.


   "Hoa đưa đến công ty tôi là tặng?"


   "Dĩ nhiên, thích ?" tràn đầy tự tin nhìn , chờ giống như chim nhào tới trong ngực cám ơn, sau đó hôn , hôn lại hôn .


   "Về sau đừng tặng nữa, ông chủ của tôi bị dị ứng với phấn hoa, hơn nữa, tôi với cái gì cũng phải, tôi cũng muốn nhận hoa của ." Tô Tiểu Mễ quả quyết cự tuyệt. Nguồn:


   "Tiểu Mễ, rồi, là bạn trai của em. Chỉ cần em vui vẻ, em muốn gì cũng làm, em muốn có gì liền có đó." cười xấu xa nhìn , Hà Kính Vũ với , người phụ nữ này cần dạy dỗ, hơn nữa lâu gần gũi đàn ông. Tối hôm nay hò hét lừa gạt lên giường, dùng công phu giường chinh phục .


   "Tôi muốn gì cũng có thể sao? Vậy tôi muốn về nhà." xong, Tô Tiểu Mễ lấy tay đẩy cửa xe ra, nhưng bất kể đẩy cỡ nào cũng mở ra.


   "Cưng ơi, em gấp cái gì." Đỗ Tử Hào trái ngược với bộ mặt ôn nhu nho nhã, hai tay lại từ phía sau duỗi tới lần nữa.


   " muốn làm gì? Thả tôi ra, tôi muốn về nhà! Mở cửa mau!" Tô Tiểu Mễ rống to, nhìn vẻ mặt của , đột nhiên cảm thấy có cái gì đó đúng.


   "Tiểu Mễ, cho hôn cái, có được ?"


   "... , thế nào lại thành như vậy? Tôi thích !" Tô Tiểu Mễ còn biết gì nữa, người đàn ông này thay đổi cũng quá nhanh !


   ", thích em, muốn em, em xem ... thấy em liền có cảm giác muốn em... Muốn khống chế lại cũng được, giúp chút, có được hay ?" Kế tiếp, bắt đầu vô sỉ dùng ngôn ngữ trêu đùa , cho là Tô Tiểu Mễ lâu có đàn ông nhất định bị gục.


   " vô sỉ!" Tô Tiểu Mễ thể tin được, nếu như là lần đầu tiên gặp , lời như vậy, nhất định cho là đây là tên biến thái.


   "Tiểu Mễ, biết em cũng rất trống rất tịch mịch, cần giả bộ, hai chúng ta đều cần tình , cũng cần dung hợp lẫn nhau, biết, hiểu..." Vừa , như hổ đói bổ nhào mạnh mẽ đè ở người Tô Tiểu Mễ.


   "A... Đỗ Tử Hào, điên rồi, buông tôi ra, buông ra tôi liền báo cảnh sát!" Tô Tiểu Mễ hô to, dùng sức đẩy , lại phát lực độ của mình căn bản là đủ, gian vị trí vốn là lớn, khiến cho càng thêm nhúc nhích được.


   " biết em cũng cần, thả lỏng, khiến em vui vẻ, khiến em về sau cũng thể rời !" tà ác cười, bắt đầu kéo áo người .


   "... thể... nên như vậy... Buông tôi ra..." Tô Tiểu Mễ lớn tiếng kêu.


   Nhưng rất tiếc là có ai nhìn thấy, cửa sổ xe phong bế mà lại cách , từ bên ngoài căn bản là thấy được bên trong, mà bây giờ là buổi tối, cho dù có người len lén nhìn cũng nghe tới tiếng kêu cứu mạng của , người khác chỉ cho là đôi "Dã nam nữ" làm rung động xe.


   Tô Tiểu Mễ lần đầu tiên cảm thấy ứng phó được, nước mắt cũng sắp rơi xuống.

   Chương 42: Gặp phải người hèn hạ 3

   Mặc dù ôm hi vọng, nhưng vẫn liều mạng gõ cửa sổ, dùng chân đá Đỗ Tử Hào.


   Người đàn ông nhìn qua ưu nhã kia, giờ phút này cư nhiên biến đổi hoàn toàn, trở nên cường tráng mà bạo lực, hai cánh tay khống chế chặt.


   "Đừng nháo, lập tức em thích, biết em lâu có làm rồi, biết em chính là thiếu đàn ông, giúp em biết được cái gì gọi là cá nước thân mật." Truyện Sắc Hiệp -


   "Đồ biến thái, là tên biến thái, mau buông tôi ra!" Chân Tô Tiểu Mễ đá đạp, lại bị hai chân của hung hăng kẹp lại, tại chỉ là con mèo mặc cho người ta khi dễ.


   "A..." Áo của bị xé ra, cái miệng của ngừng gặm cắn ở bả vai , thân thể đè chặt lấy , dường như muốn lập tức cường hành yếu thế .


   "Khốn kiếp!!!..." Thanh Tô Tiểu Mễ yếu ớt, thừa dịp sơ hở, dùng sức gõ cửa sổ lần nữa, hung hăng, tuyệt buông tha cho bất kỳ cơ hội nào, dù là nhoi.


   " cần phản kháng vô lực. Em biết à? Em càng phản kháng càng thích, trước kia phụ nữ đều là ngoan ngoãn, nhưng bây giờ em đột nhiên lại phản kháng, khiến cho cả người cũng kích động theo." càng thêm đắc ý và liều lĩnh, tay cỡi xuống áo khoác của mình, tay kia lại dùng sức hướng bộ ngực của đánh tới.


   Rất nhanh, áo Tô Tiểu Mễ liền bị cởi hết, nhìn bộ ngực gần như hoàn mỹ của , trong mắt của đều là dục vọng, đưa ra đôi môi ngừng cắn gặm.


   Tô Tiểu Mễ hướng về phía bờ vai của dùng sức cắn xuống, chết há ra.


   "A a..." Đỗ Tử Hào đau đến oa oa kêu to, lập tức buông ra, nhưng ngược lại càng thêm hưng phấn, tay bắt đầu cởi quần của , Tô Tiểu Mễ muốn nhân cơ hội đá vào "lão nhị" của , ai ngờ có chuẩn bị tốt khiến nhanh chóng né được.


   "Khốn nạn, tôi nhất định kiện , con mẹ nó khốn kiếp, nếu dám cường bạo, hai ta hẹn gặp ở toà án!" Tô Tiểu Mễ rống giận, ngay khắc này, khóc cũng có thỏa hiệp, trong đầu của làm tính toán xấu nhất, coi như bị cường bạo cũng nhất định kiện .


   "Ha ha... để cho em kiện, bây giờ để xử em trước!" Dứt lời, quần của liền bị cởi ra.


   Tô Tiểu Mễ liều mạng chống cự để cho được như ý. Cứ hễ tây cầm được thứ gì liền hung hăng hướng đập tới, nhưng vẫn như cũ có tạo thành tổn thương lớn khiến ngừng tay.


   khắc cuối cùng, chợt bên ngoài xe có người hung hăng gõ cửa, hơn nữa ngừng đánh, cầm công cụ đập vào kính xe BMW.


   "TMD, người nào a!" Đỗ Tử Hào mắng to, mắt thấy thịt đến tay cư nhiên vào lúc này bị người quấy rầy, bụng tức, muốn mặc cho người bên ngoài đánh, nhưng dù sao cũng là BMW, vì ăn được người mà làm hư cả chiếc BMW đáng giá.


   "Cưng à, chờ , ra ngoài xem tình huống thế nào?" giống như là đối đãi tình nhân, căn bản có cảm giác mình kẻ cường bạo.


   Tô Tiểu Mễ dùng tốc độ nhanh nhất đem áo mặc vào che cơ thể, chỉ sợ nắm tốt cơ hội trong nháy mắt mở cửa xe.


   Đỗ Tử Hào còn có đẩy cửa xe ra, Tô Tiểu Mễ cũng chỉ là mới vừa đem áo hở cổ che kín chút địa phương bí , cửa sổ bị người đập bể.


   Khi chật vật chống lại với hai tròng mắt người nọ, khắc kia, chỉ cảm thấy ngày tối lại, rồi lại cảm thấy an toàn.


   "Lâm Khải, cứu tôi!" Khi khạc ra bốn chữ này, nước mắt trong nháy mắt chảy xuống, Tô Tiểu Mễ biết mình ở khắc đó, nước mắt làm sao có thể mãnh liệt chảy như nước sông Trường Giang.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 43: Cảnh cáo

   Chuyện phát triển hoàn toàn ngoài dự đoán của Tô Tiểu Mễ.


   "Người em, là ai? Sao lại đập bể kính xe tôi?" Đỗ Tử Hào mở cửa xe rồi lập tức đóng lại, sau khi Tô Tiểu Mễ nhìn đến Lâm Khải xuất , tâm tình liền ổn định rất nhiều.


   "Bộp bộp!" Trả lời cho câu hỏi vừa rồi chính là hai cú đấm vào mặt Đỗ Tử Hào, khóe miệng lập tức chảy ra tia máu.


   "Mày đập xe của tao còn dám động thủ đánh người? Con mẹ nó mày chán sống rồi." Giọng điệu Đỗ Tử Hào cứng rắn, vươn tay ra muốn trả đòn. Lâm Khải thèm liếc nhìn , cũng liền vươn tay hung hăng chụp nắm đấm bay đến, tiếp theo sau chỉ nghe tiếng vang "Hự... hự".


   "A... Đau chết mất! Mau buông tao ra! Mau... Mau..." Đỗ Tử Hào ở trước mặt Lâm Khải cách nào phản kháng, chỉ đành phải vội vàng cầu xin tha thứ.


   "Tao cảnh cáo mày, nếu mày còn dám đụng đến sợi tóc của trong xe, tao nghĩ đời này mày quên chuyện chơi là vừa!" Lâm Khải độc trả lời, lại vang lên hai tiếng "Hự...hự"


   "Được... Được..." Đỗ Tử Hào gật đầu luôn miệng đáp lời, mặt vặn vẹo sớm biến hình.


   Lâm Khải buông lỏng tay ra, Tô Tiểu Mễ cũng đúng lúc này tới.


   Đỗ Tử Hào vừa được buông thả, lập tức móc điện thoại ra, trận đòn này làm sao có thể nuốt trôi, nhất định phải tìm mấy em giúp đem ủy khuất của mình trả về gấp đôi.


   còn chưa bấm điện thoại, Lâm Khải chợt nâng lên chân, hướng về phía điện thoại của đá cước.


   "A..." Tiếng la của Đỗ Tử Hào hợp với tiếng điện thoại di động rớt xuống đất.


   Lâm Khải tới, giơ chân lên hung hăng giẫm ở điện thoại di động, chỉ còn nghe thanh của kim loại bị chà xát với mặt đường.


   "Mày muốn làm gì? Tao cho mày biết, đánh người là phạm pháp, đập xe của tao cũng là phạm pháp, tao khởi tố mày..." Đỗ Tử Hào thấy Lâm Khải bước tới, bản năng sợ hãi trỗi dậy, thân thể cũng từng bước từng bước bò ra sau.


   "Ghét nhất thằng ngu nào chơi phụ nữ còn phải dùng sức mạnh, tiểu tử, mày nhớ cho , tao tên Lâm Khải, muốn báo thù mày tùy thời có thể tới tìm tao, chỉ cần mày có lá gan đó!" Chân của Lâm Khải chợt đạp cước về phía ngực Đỗ Tử Hào, đau đến mức oa oa kêu to.


   "Chúng ta thôi!" Tô Tiểu Mễ nhanh lên kéo Lâm Khải, chỉ sợ gây lớn chuyện, rước lấy phiền toái cần thiết.


   Lâm Khải thu chân trở lại, lãnh hô lên chữ: "Cút!"


   Đỗ Tử Hào che ngực dùng sức bò dậy, nhanh chạy vào bên trong xe BMW bị đập phá của mình.


   ********* Bạn đọc truyện được copy tại Y


   Lâm Khải quay đầu lại nhìn về phía , vẫn như cũ có chút thất thần, tóc dài tán loạn khoác lên hai bên, cặp mắt trong suốt bởi vì khóc mà phiếm đỏ, muốn cái tát đập chết con người này, nhưng giờ phút này nhìn thấy bộ dáng bi thương của , nội tâm lại nén được dâng lên rung động.


   "Tôi đưa trở về!" bá đạo , liền hỏi có đồng ý hay , dắt tay bước .


   Tô Tiểu Mễ chẳng qua là cảm thấy tức cười, gì, nhưng tuyệt lo lắng cho mình bị khi dễ, mặc cho mang theo về nhà.Hoặc giả ở khắc đó, Tô Tiểu Mễ là cảm động càng thêm hạnh phúc, ra là được người bảo vệ có cảm giác hài lòng như vậy.


   Màn đêm rũ xuống kéo dài hai cái bóng đường, vóc người mảnh mai, vóc người cao ráo, nhìn qua xứng đôi.

   Chương 44: Cảnh cáo 2

   Bên trong cư xá.


   Lâm Khải đột nhiên buông tay của ra, lạnh lùng : "Tô Tiểu Mễ, nhớ kĩ, nợ tôi cái ân tình."


   Sau khi Tô Tiểu Mễ nghe, tất cả tốt đẹp đối với Lâm Khải vừa rồi trong nháy mắt biến mất, "Lâm Khải, là đồ con heo! cứu tôi, tôi tất nhiên rất cảm kích, nhưng có cần thiết ra vậy ? Như vậy khiến trong lòng người nhận ơn rất thoải mái." khó chịu tự nhủ thầm trong lòng.


   "Đúng rồi, tại sao lại xuất gần cư xá của tôi?" Tô Tiểu Mễ giống như là chợt nhớ ra cái gì, vội vàng hỏi.


   "Chúng ta ăn cơm ở cùng nhà hàng, ra cửa dĩ nhiên là theo ra."


   " theo dõi tôi?" Tô Tiểu Mễ cảnh giác nhìn .


   Nhìn vẻ mặt của , vĩnh viễn cũng phân người nào tốt, người nào xấu. nhịn được lấy tay gõ đầu hai cái.


   "Tô Tiểu Mễ, hai mươi bảy tuổi vẫn ai thèm lấy cũng ai trách , nhưng cũng cần thiết nóng lòng nhìn thấy đàn ông liền muốn câu dẫn. Chơi với lửa có ngày chết cháy! Lần này xem như vận khí tốt, gặp phải cấp có trách nhiệm như tôi, nếu như còn có lần sau, xem ai có thể cứu ." Lâm Khải hơi có chút tức giận, hiểu người phụ nữ này rốt cuộc nghĩ cái gì nữa. công việc xuất sắc là thế, nhìn người làm sao lại chính xác như vậy.


   "Này, đừng có quá đáng. cứu tôi, tôi đương nhiên rất cám ơn , nhưng cũng cần phê bình người khác như thế."


   "Tôi chỉ là cho biết, về sau thông minh chút, thời điểm nhìn người phải động não, đặc biệt là đàn ông, chớ để người vài lời ngon ngọt, ba bốn câu hữu ích liền bị lừa, bằng thế nào bị người chơi cũng biết." Lâm Khải nhịn được mà muốn trách cứ .


   "Tôi cũng phải là đứa trẻ, tôi biết phân biệt ai là người tốt ai là người xấu." Tô Tiểu Mễ có chút chột dạ đáp trả lại.


   "Nếu như biết phân biệt, cũng lên xe người kia, loại người như vậy, vừa nhìn liền biết phải thứ gì tốt." trơ trẽn , nhịn được bổ sung câu, " phải là coi trọng BMW của người ta chứ!"


   Nếu tay Tô Tiểu Mễ có cây gậy, muốn dùng sức gõ hai cái, kết quả chẳng qua là mím môi cậy mạnh cười : "Đúng vậy a, người ta chạy xe BMW, dù xấu thế nào cũng là có tiền, tôi liền coi trọng người xe BMW, thế nào? Nếu làm hư chuyện tốt của tôi, chừng tháng sau tôi chính là phu nhân BMW."


   "Ha ha..." Lâm Khải hừ lạnh cười to mấy tiếng, "Này là chuyện cười buồn cười nhất tôi từng nghe qua."


   ràng cứu , ràng là muốn cám ơn , ràng từng có chút cảm giác tim đập nhanh, nhưng vì cái gì giờ phút này ghét như vậy, ghét đến hận thể cước khiến bị đá chung thân bất lực, tên đàn ông ghê tởm này.


   "Lâm tổng, chuyện ngày hôm nay, bất kể thế nào, vẫn là cám ơn , thời gian còn sớm, ngày mai còn phải làm, cho nên tôi về nhà đây, thứ cho tiễn xa được!" cười rực rỡ, cứ như ánh sao.


   Cặp mắt thâm thuý của trong nháy mắt thoáng chút hoảng hốt. Đọc Truyện Kiếm Hiệp Hay Nhất:


   "Ngày mai làm được trễ." bỏ lại những lời này liền xoay người rời .


   Tô Tiểu Mễ định lên lầu, Lâm Khải bỗng từ phía sau gọi lại.


   "Tiểu Mễ!"


   Tô Tiểu Mễ quay đầu lại, dưới đèn đường, tóc đen rủ xuống ở trước ngực, da trắng nõn nà, đôi tròng mắt trong suốt , tĩnh như xử nữ.


   "Còn có chuyện gì sao?"


   Thanh của nhắc nhở lời kế tiếp phải ..., làm bộ nhàng ho khan cái hóa giải thất thố mới vừa rồi.


   "Có thời gian nhắc nhở Hạ Tử Vi, hai người đàn ông bàn ăn hôm nay đều phải là người tốt lành gì, cần lên phải thuyền giặc." xong, lộ ra nụ cười yếu ớt, sau đó xoay người rời .


   "Mẹ nó, cư nhiên xoay người trước, để cho chị đây xem bóng lưng như câu hồn người của à!" Tô Tiểu Mễ đứng ở chỗ cũ, lẩm bẩm .


   cứ như vậy nhìn Lâm Khải biến mất ở trước mặt , lòng thầm buồn bực tại sao lúc ấy hai chân mình thế nào như bị đổ chì, muốn nâng lên lại nhúc nhích được, nhất định là di chứng do tên Đỗ Tử Hào hèn hạ kia gieo hoạ để lại.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 45: Có chút cách ngại

   Buổi sáng hôm sau, Hạ Tử Vi liếc thấy Tô Tiểu Mễ chân trước phòng giải khát, chân sau lập tức đuổi theo.


   "Mau mau, đại mỹ nhân, vội vàng hồi báo hồi báo cho gia!" Hạ Tử Vi mặt vui mừng, thiết nghĩ tối hôm qua Tô Tiểu Mễ thất thân, đặc biệt tới chia xẻ chiến quả với .


   " có tâm tình, mình bận rộn nhiều việc." Tô Tiểu Mễ chìm cục tức, tất cả xảy ra tối hôm qua muốn trách hết ở đầu Hạ Tử Vi, nhưng lại nhịn được hơi giận gần đây chõ mõm vào quá nhiều rồi, mặc dù biết tất cả mọi việc Hạ Tử Vi làm đều xuất phát từ lòng tốt.


   " thể nào! Tối hôm qua lại lấy được thỏa mãn a?" Hạ Tử Vi chưa từ bỏ ý định hỏi.


   "Cậu muốn biết chân tướng ?" Tô Tiểu Mễ nhìn , rất nghiêm túc hỏi.


   "Đó là đương nhiên, nếu như cậu còn hài lòng, chị đây nhất định giúp em thân thường tìm người tốt hơn nữa, cho đến khi cậu hài lòng mới thôi." cười xấu xa, mắt to lóe tia sáng quyến rũ, vô luận đối với đàn ông hay phụ nữ, Hạ Tử Vi đều là quyến rũ động lòng người đến như vậy.


   "Tối hôm qua, mình thiếu chút nữa bị cường bạo!" Tô Tiểu Mễ thình lình ra những lời này.


   "Có ý gì?" Hạ Tử Vi có chút thể tin được : "Cậu đùa gì thế? Cường bạo? Cậu hay giả?"


   "Hạ Tử Vi, mình rất nghiêm túc, rất thành cho cậu biết, là , con mẹ nó Đỗ Tử Hào chính là tên lưu manh nhất mình từng gặp, mình muốn bị cường bạo, cậu hiểu ? Cái loại tư vị bị người cưỡng bách đó..." Tô Tiểu Mễ nghĩ đến tất cả những chuyện xảy ra trong xe tối hôm qua liền đột nhiên cảm thấy khó chịu.


   "Tiểu Mễ... Cậu..." Hạ Tử Vi chưa từng nghĩ tới, giới thiệu người cho chị em tốt liền xảy ra chuyện như vậy, làm tình phải là ý của cả hai người. tin Đỗ Tử Hào có thể làm chuyện như vậy, quan trọng hơn là tin Hà Kính Vũ giới thiệu người như vậy bỏ như vậy cho chị em tốt của .


   "Cậu tin phải ? Nếu như phải là mình tự thể nghiệm, mình nhất định cũng tin."


   "Tiểu Mễ, cậu là trách mình sao?" Hạ Tử Vi nhạy cảm hỏi.


   "Tử Vi, cậu cảm thấy người như Hà Kính Vũ có thể tin được?" Tô Tiểu Mễ nhịn được lo lắng cho , chỉ sợ Hạ Tử Vi rơi vào.


   "Cậu phải bởi vì Đỗ Tử Hào mà liền hoài nghi người ấy của mình , mình với cậu, ấy tuyệt phải là người như vậy, mình lấy nhân cách bảo đảm, ấy phải là người như vậy!" Hạ Tử Vi tràn đầy tự tin .


   "Bạn bên cạnh Hà Kính Vũ lại là cái loại công tử khác gì lưu manh như vậy, cậu chẳng lẽ tuyệt hoài nghi?" Tô Tiểu Mễ muốn cho ý thức được ràng, chỉ sợ tiếp tục lún sâu vào.


   "Được rồi, Tiểu Mễ, cậu cần đem thương tổn chính mình trút bớt qua người ấy của mình." Hạ Tử Vi có chút tức giận.


   "Hạ Tử Vi, mình với cậu quan hệ thế nào? Mình làm thế là để phá quan hệ của hai người sao? Tin hay tùy cậu!" Tô Tiểu Mễ cũng tức giận, giờ phút này trong đầu Hạ Tử Vi toàn là người ấy của mình, ở nghe tới chói tai, cảm giác như mình hoàn toàn bị quên mất là đồng đảng mà Hạ Tử Vi quen biết hai mươi bảy năm nay.


   Đây là lần thứ hai Tô Tiểu Mễ hướng về phía Hạ Tử Vi phát giận rời . Hạ Tử Vi cũng rất tức giận, xoay người liền rời khỏi công ty, muốn biết ràng, rốt cuộc là người nào láo.

   Chương 46: Có chút cách ngại 2

   Điện thoại, có ai nhận nghe. lần, lần lại lần, thủy chung có ai nghe máy.


   Hạ Tử Vi cầm chặt điện thoại di động, trong lòng bàn tay rịn ra rất nhiều mồ hôi. Băn khoăn được nhiều như vậy, chận chiếc taxi, chạy thẳng tới công ty Hà Kính Vũ.


   "Tôi muốn tìm Hà tổng giám." Hạ Tử Vi đứng ở quầy tiếp tân của công ty."


   Nhân viên mỉm cười cho biết: " xin lỗi, Hà tổng có mặt ở công ty."


   "Vậy có biết ta giờ ở đâu ? Tôi tìm ta có việc gấp!" Hạ Tử Vi mặt mày nóng nảy, khiến cho nhân viên ở quầy đành lòng cự tuyệt , trong lòng nhịn được bi thương chút: "Người phụ nữ đáng thương này đoán chừng vừa bị Hà tổng đá a."


   "Cái này cụ thể tôi cũng ràng, nếu gấp có thể nhắn lại." mỉm cười đáp lại Hạ Tử Vi.


   Hạ Tử Vi từ công ty Hà Kính Vũ ra trực giác phát đạo ánh mắt đồng tình ở phía sau lưng .


   "Này nhất định là ảo giác." Hạ Tử Vi tự an ủi chính mình.


   Chưa từ bỏ ý định lại trực tiếp đến chỗ ở của Hà Kính Vũ.


   Tối hôm qua ăn cơm, Hà Kính Vũ có chuyện phải xử lý, cho nên tất trở về nhà. Những ngày qua, hai người dứt đòi lấy thân thể nhau, buổi tối khổ cực cày cấy, ban ngày còn phải làm, cũng dần dần có chút thể lực đủ, Hạ Tử Vi cảm thấy điều này cũng rất bình thường, nhưng vì cái gì tại cảm thấy tất cả giống như báo trước điều gì đó.


   "Mình nhất định là suy nghĩ nhiều, nhất định là suy nghĩ nhiều..." Hạ Tử Vi lần lại lần an ủi bản thân.


   Rất nhanh, tới nơi ở của Hà Kính Vũ, lần lại lần nhấn chuông cửa, thủy chung có bất kỳ đáp lại.


   thử gọi di động lần nữa, như cũ là ai nhận nghe.


   "Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao đến di động cũng nghe? thể nào... Tuyệt đối thể nào..." tự lẩm bẩm.


   "Hà Kính Vũ... Hà Kính Vũ..." đột nhiên hướng về phía cửa lớn tiếng kêu, biết bên trong có ai bước ra nhưng vẫn như cũ muốn từ bỏ ý định.


   Bảo vệ cư xá và hàng xóm ngang qua, ánh mắt quái dị nhìn chút, giọng : " , đừng kêu như vậy, ảnh hưởng hàng xóm chung quanh, như vậy tốt."


   Hạ Tử Vi áy náy gật đầu xin lỗi, sau đó xoay người rời .


   *********


   Bên trong gian phòng của Hà Kính Vũ.


   " nhìn ra, Hà Đại tổng giám còn có thể chơi chiêu này a." kia đốt điếu thuốc, nhàng hít hai cái, sau đó thổi về phía mặt của .


   " có biện pháp, để bị quấy rầy, thể làm gì khác hơn là như vậy." Hà Kính Vũ nằm ghế sa lon, đưa tay, kéo người kia trở lại người , tỉ mỉ ngửi mùi người .


   " thích mùi nước hoa này." Tay của dùng sức ôm chặt thân thể của lại.


   "Mùi gì?"


   "Mùi quyến rũ của phụ nữ." nâng cằm của gảy .


   "Vậy sao? Em còn tưởng rằng lần này kết giao với người đủ quyến rũ rồi chứ, cho là sớm còn thích em." Người kia mím cái miệng , mang theo chút dấm chua nũng nịu trách móc. Truyện Tiên Hiệp - -Y


   "Ở trong thân thể của , em vĩnh viễn là quyến rũ nhất!" Vừa , bàn tay to của dùng sức xoa nắn thân thể của , từ hông trượt đường xuống.


   " tên vô lại này, ghét chết! chơi... chơi với ..."


   " ghét ? Vậy ai tối hôm qua nửa đêm chạy tới gõ cửa, là ai muốn chỉnh chết , tại liền để cho em cầu xin tha thứ!"


   giường phát ra từng đợt, từng dợt cười to vui vẻ, rất nhanh liền biến thành từng tiếng vui thích, tiếng cầu xin tha thứ, các loại thanh kích thích não bộ con người...


   Phía dưới Hà Kính Vũ nằm đè lên người phụ nữ khác, căn bản hề nghĩ tới bây giờ Hạ Tử Vi là cái dạng gì tâm tình.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :