1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ - Sơn Thần (200C + 4PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 77: Hãm hại

   Hai ngày sau, quầy tiếp tân gọi cho Tô Tiểu Mễ, có bưu phẩm chuyển phát cần ký nhận.


   Tô Tiểu Mễ ra, thấy cái hộp rất lớn, có chút kinh ngạc hỏi: "Đây là cái gì? Tôi nhớ là tôi có mua đồ gì lớn đến vậy."


   Trong lòng vừa kinh ngạc đồng thời có chút buồn bực


   "Tô tiểu thư, chúng tôi cũng biết , phiền kí tên vào!" Nhân viên chuyển phát chỉ biết giao hàng, bất kể nội dung hàng hóa là gì cũng thể biết được.


   Nhìn tên cùng địa chỉ công ty, thậm chí ngay cả số điện thoại di động cũng đúng, Tô Tiểu Mễ nghĩ thầm có thể là người nào đó tặng quà gì đó, cũng để ý nữa liền ký nhận.


   Nhân viên tiếp tân so với còn hưng phấn hơn, " Chị Tiểu Mễ, lại có ai theo đuổi phải ? Lần này phải là hoa, vậy là cái gì? Mở ra cho em xem với!"


   Vừa vặn khéo chính là Ngải Niệm Như đáng chết cũng đúng lúc ngang qua:


   "A, Tô chủ quản của chúng ta lại có quà, là của người theo đuổi gửi tặng à? Thần bí như vậy, mở ra cho mọi người cùng xem chút ." nhàng , liền đứng sang bên, giống như chờ xem kịch vui


   "Chị Tiểu Mễ, mở ra xem chút !" Tiếp tân lại bắt đầu giựt giây


   Tô Tiểu Mễ nhìn chút, cảm thấy cũng có cái gì phải giấu, mọi người muốn nhìn cho nhìn, dù sao trở về cũng phải mở ra xem, vì vậy rất tùy ý : "Mọi người tự mở !"


   Tiếp tân vừa nghe, lập tức cầm con dao , đem giấy gói mở ra, trong miệng la hét, còn rất thô bạo ném .


   Ngải Niệm Như đứng ở bên, cũng tò mò mở to hai mắt, muốn nhìn chút bên trong đến tột cùng là cái gì.


   Vừa mở ra, từ trong hộp bắn ra cái đầu người.


   "A..."


   Ba người đồng thời bị dọa cho sợ, cùng quát to tiếng.


   "Má ơi, đây là cái gì?" Tiếp tân lớn tiếng kêu, cũng còn dám tìm tòi nghiên cứu lại.


   Ngải Niệm Như lấy hết can đảm tiến tới, đem cái hộp toàn diện mở ra, bên trong tất cả đều là những thứ đồ chơi tình dục, đồ tượng trưng cho đàn ông cũng có, đồ dành cho nữ cũng có... lại còn búp bê thổi khí.


   Tô Tiểu Mễ nhìn những thứ đồ trước mắt này, mặt lúc xanh lúc đỏ.


   "Chị Tiểu Mễ, chị... dùng cái này a... Ha ha... Hắc hắc, nhìn có chút ra, hắc..." tiếp tân nhìn có chút quỷ dị, thế nào cũng nghĩ ra Tô Tiểu Mễ dùng đến những vật như vậy. So với cách ăn mặc của hằng ngày nghĩ tới sau lưng, lại đói khát như thế.


   "... phải vậy, chị có dùng qua những thứ đồ này!" Tô Tiểu Mễ , thể nghĩ ra là ai nhàm chán đến vậy, có thể gửi tới đây những thứ đồ như thế


   "Tô chủ quản, quan hệ, điều này có thể hiểu được, phụ nữ sống lâu mà có đàn ông làm dịu, dục vọng phải đè nén, nội tiết mất cân đối rất dễ sinh bệnh." Ngải Niệm Như che miệng cười.


   Tô Tiểu Mễ nắm chặt tay, trán nổi gân xanh.


   Còn chưa chờ giải thích tiếp, Lâm Khải lại vào, nhìn hộp quà, mày nhíu lại rất chặt.


   "Đây là của ai?" lạnh giọng hỏi.


   "A, Lâm tổng, cái này là... Là đồ do Tô chủ quản đặt." Niệm Như nhìn Tô Tiểu Mễ, nhìn lại Lâm Khải, trong lòng vô cùng hưng phấn.


   "Lập tức đem dẹp cho tôi, nơi này là công ty, là chỗ làm việc, Tô chủ quản, xin chú ý, lần sau những thứ như vậy, tôi muốn lại công khai đem tới công ty!" Lâm Khải mặt lạnh lùng, ra chút khách khí.


   "Cái này phải của tôi, tôi có...!" Tô Tiểu Mễ trong lòng ủy khuất vô cùng, biết là người nào vũ nhục như vậy, tự hỏi rốt cuộc là đắc tội với ai mà họ lại làm cho thành ra thê thảm đến như vậy.


   "Lâm tổng, cái này cũng phải là của em! Em dính dáng tới những thứ đồ này." Nhân viên tiếp tân cũng vội vàng giải thích.


   "Lâm tổng, em , cái này cũng phải của em, em chưa bao giờ cần những thứ đồ này, huống chi, tên người nhận phải là em, xin tin tưởng em." Ngải Niệm Như cũng giải thích ngay sau đó.


   Tô Tiểu Mễ nhắm hai mắt, giờ phút này phải là của , ai tin?


   "Cái này là của người nào trong lòng mình tự ràng! Hạn trong vòng phút, tôi muốn thấy những thứ đồ này nằm ở đây nữa, nếu muốn khí phòng làm việc căng thẳng nhanh chóng thu dọn . Còn nữa, Tô chủ quản, mười phút sau, tới phòng làm việc của tôi." Lâm Khải lần nữa ra lệnh, sau khi xong, cũng thèm nhìn tới cái liền rời , trực tiếp hướng về phòng làm việc của mình.


   Tô Tiểu Mễ cũng gì, lặng yên đem những thứ cũng cảm thấy ghê tởm bỏ vào trong hộp, dùng băng keo dán lại. Ở bên trong, mấy vị đồng nghiệp đứng sau lưng chỉ chỉ trỏ trỏ, cần quay lại cũng biết.


   Khi cầm lên những thứ đồ này, nghe được tiếng xì xầm của mọi người, nhịn được, quay đầu lại lớn tiếng : "Các người là, nếu như là tôi đặt, tôi biết? Tôi còn có thể thoải mái để cho người khác tới mở ra hay sao? Nếu như Tô Tiểu Mễ tôi cần những thứ đồ này, tôi lại kêu gửi tới công ty sao? Tôi có nhà ở sao?"


   Tô Tiểu Mễ xong, đem hộp tới nơi bỏ rác, nước mắt ủy khuất cứng rắn nuốt trở về, loại vũ nhục này TMD! điên mất! Nếu để cho bắt được ai hại , nhất định phải đem người đó xé tan xác làm mồi cho cá.


   " ta có phải điên rồi ? Đặt cho còn thừa nhận, thừa nhận còn chưa tính, lại còn người khác, quá kỳ quái!"


   "Đúng vậy a, nhìn ra, nghĩ tới Tô chủ quản của chúng ta là loại phụ nữ như vậy, là làm chị em chúng ta mất mặt, quá biết xấu hổ, biết xấu hổ..."


   " là mắc cỡ chết người, nếu là tôi, tôi mặt mũi nào ở đây nữa rồi, quá mất mặt!"


   "Ai nha, dù sao Tô chủ quản của chúng ta cũng là phụ nữ, có đàn ông làm dịu rất trống , tịch mịch. Người ta lại muốn tùy tiện tìm đàn ông bên ngoài, đành tìm những thứ công cụ này để thay thế cũng là có thể nha, chúng ta nên thông cảm cho ấy." Khi tất cả mọi người giễu cợt Tô Tiểu Mễ, Ngải Niệm Như lại làm bộ hảo ý .


   ********* Bạn đọc truyện được copy tại Y


   Phòng làm việc của Lâm Khải, Tô Tiểu Mễ gõ cửa rồi vào.


   Ánh mắt của cũng có nhìn về phía . phát mắt chút sưng đỏ, chắc là vừa mới khóc xong.


   đợi Lâm Khải gì, Tô Tiểu Mễ liền mở miệng trước:


   "Lâm tổng, nếu như ngài tìm tôi là vì chuyện vừa rồi, tôi có gì để ."


   Lâm Khải đứng lên, tới trước mặt , dĩ nhiên, cũng tin tưởng Tô Tiểu Mễ dám làm ra chuyện như vậy. Trong lòng , con người này có chút lãng mạn, hoặc là thỉnh thoảng cũng say sưa, nhưng rất ít khi thấy làm loạn.


   "Tôi tin là người như vậy." ôm lấy bả vai của , giọng .


   "... mới vừa nãy ràng..." Tô Tiểu Mễ vừa ngẩng đầu liền bắt gặp ánh mắt của . Sâu như vậy, khiến cho người ta dễ dàng mê muội, nhìn tràn đầy tín nhiệm.


   Vốn là ngừng ủy khuất, giờ phút này tâm lại lần nữa muốn vỡ òa ra. Mà giờ khắc này giống như đối mặt với người cho mình cảm giác an tâm nhất, đột nhiên bộc lộ ra.


   Tô Tiểu Mễ cố nén nước mắt trở lại, cảm giác khống chế được vội vàng quay lưng .


   Còn chưa chờ lau nước mắt, Lâm Khải lại dùng sức khiến Tô Tiểu Mễ lại lần nữa quay mặt hướng về phía , nước mắt cứ như vậy chảy xuống chút kiêng kỵ, vội vàng cúi đầu.


   Lâm Khải nâng mặt lên, ngón tay êm ái xẹt qua khuôn mặt của .


   Tâm của Tô Tiểu Mễ lại lần nữa xao động, đôi gò má đỏ ửng lên


   "Nhìn em ủy khuất như vậy kìa, tôi có tin em đâu!" Lời của vừa ra, càng giống như là giọng của bạn trai đối với bạn .


   Vui mừng, kinh ngạc... tràn đầy mập mờ...!!!


   Khi Lâm Khải ý thức được lời của mình có chút mập mờ, lại bổ sung câu: " nhân viên gương mẫu, lại nỗ lực và có trách nhiệm, hơn nữa tôi tin tưởng ngốc đến độ đem loại đồ vật này gửi đến công ty làm cho người ta dị nghị."


   Tay của còn dừng lại ở mặt của , giương mắt nhìn vào đôi mắt của , nhìn nhu nhược như vậy, khiến rất muốn ôm chặt, cho biết: tin tưởng !


   Tô Tiểu Mễ lui về phía sau hai bước, giọng : "Cám ơn , Lâm tổng." cảm tạ tín nhiệm của Lâm Khải, nhưng là hình ảnh như vậy có phải hay quá mập mờ, có chút chịu nổi, quan trọng hơn là, sợ chính mình sa vào vòng tay đó. Người đàn ông này làm cho chống lại nổi.


   "Đừng có đứng đó mà khóc lóc thôi, trở về suy nghĩ kỹ, là ai gửi cho vật như vậy." Lâm Khải co tay lại, đút vào túi quần.


   "Ừ, cám ơn Lâm tổng nhắc nhở." Tô Tiểu Mễ chỉ muốn mau rời khỏi nơi này, tìm cách giải oan cho mình.


   Tô Tiểu Mễ nhất thời hốt hoảng, sau đó lại cẩn thận đạp vào chân của . Trời thấy nha, có chú ý tới!


   " xin lỗi, Lâm tổng..."


   " cần xin lỗi, nếu như cảm thấy có cách nào thỏa mãn, kìm nén lâu rồi, tôi đây rất nguyện ý làm chuột bạch cho em." vẻ mặt xấu xa cười .


   "..."


   "Tôi vẫn luôn nhớ mãi phản ứng của em." Lâm Khải còn biết xấu hổ bổ sung câu.


   Tô Tiểu Mễ cuối cùng cũng hiểu được lời của Lâm Khải bao hàm ý nghĩa khác, vốn là còn có chút cảm tạ quan tâm, trong nháy mắt liền biến mất dấu vết. Hung hăng trừng mắt nhìn , dùng sức đá vào cánh cửa phòng , nghênh ngang rời .


   Tô Tiểu Mễ vừa ra khỏi phòng làm việc, tất cả ánh mắt của đồng nghiệp cũng hướng kháo chuyện, nhìn như động vật quái thai.


   "Ánh mắt có thể giết chết người" Tô Tiểu Mễ cuối cùng là sâu sắc cảm nhận được! làm cho người ta ngậm miệng, nhưng có nghĩa là có thể làm cho mọi người tin tưởng , nhất định phải tìm ra ai hãm hại .


   cố gắng suy nghĩ, đến tột cùng là ai muốn hãm hại , hay đây là trò đùa? Nếu như là lời đùa giỡn...cái này cũng quá mức !


   Nhưng Tô Tiểu Mễ làm sao nghĩ ra ai làm ra chuyện như vậy? Đúng lúc này, Hạ Tử Vi đến trước bàn làm việc của , ý bảo căn tin.


   Tô Tiểu Mễ chợt hồi hoài nghi, chẳng lẽ là Hạ Tử Vi đáng chết này làm?

   Chương 78: đáp án thể ngờ

   Tại căn tin.


   Tô Tiểu Mễ vừa ngồi xuống, liền chất vấn Hạ Tử Vi, ", cậu mua có phải hay ?"


   Hạ Tử Vi lớn tiếng cười, "Mình làm gì nhàm chán như vậy, hơn nữa, nếu mình muốn giúp cậu giải quyết nhu cầu thân thể, mình cũng gửi đến công ty. Mình khẳng định gửi về nhà cho cậu!"


   Hạ Tử Vi , Tô Tiểu Mễ cũng ý thức được, cũng tin Hạ Tử Vi có thể đào cho cái hố như vậy, nếu là đào hố, cũng tin tưởng Hạ Tử Vi đào cái hố ở nhà, làm cái hố trong công ty ràng vùi lấp trong những lời đồn đãi, hủy hình tượng tốt đẹp mà tạo dựng trước giờ.


   "Nhưng nếu phải cậu, vậy là ai?" Tô Tiểu Mễ càng thêm buồn bực.


   " tại mọi người trong công ty đều biết Tô Tiểu Mễ cậu chưa thỏa mãn dục vọng, mua lúc ba búp bê tình dục nam, là đủ uy mãnh, còn nhìn ra Tiểu Mễ nhà chúng ta ham muốn lại cao như vậy." Hạ Tử Vi coi như có gì, tiếp tục trêu ghẹo.


   "Chớ có hả hê, cậu cũng phải biết cách làm người của mình. Đừng dùng những thứ đó, nhìn thôi mình cũng thấy ghê tởm!" Nghĩ tới đây, tức giận trong lòng Tô Tiểu Mễ như lại càng tăng lên gấp bội.


   "Biết rồi... biết rồi, mình sao lại hiểu cậu. Cậu làm sao có thể làm ra những chuyện như vậy." Hạ Tử Vi bày tỏ tin tưởng nguyên vẹn đối với chị em tốt.


   "Nhưng là ai muốn hãm hại mình? Cậu xem, xung quanh chúng ta ai có khả năng nhất? Mình nhất định phải tìm ra cái tên hãm hại người này, mình muốn chứng minh mình trong sạch." Tô Tiểu Mễ nắm chặt tay, quyết tâm tìm ra thủ phạm


   "Đầu óc cậu bây giờ cháy khét hết rồi! Mình tới chính là muốn cho cậu biết, muốn tra ra chuyện này phải bắt đầu từ cái này." Vừa , Hạ Tử Vi vừa lấy ra miếng giấy nhăn nheo gì đó


   Tô Tiểu Mễ nhìn thấy, đó là trang giấy, phía cái tên cửa tiệm cùng địa chỉ.


   "Cái này là mình nhặt lại từ cái hộp cậu đem ném vào thùng rác đó. Đây cũng là địa chỉ cửa tiệm kia, cậu chỉ cần tìm được nơi đó, hỏi chủ tiệm, cậu biết người gửi là ai."


   "Nhưng cái này là địa chỉ trang web, vừa nhìn liền biết chính là dùng nick để mua." Tô Tiểu Mễ cảm thấy nhức đầu, mua hàng mạng, có ai dùng tên , phần lớn là tạo tài khoản để mua hàng.


   "Cậu ngốc! Tìm được người mua trước, sau đó tra địa chỉ IP, khoa học kỹ thuật nay phát triển như vậy, mình tin là tìm ra." Hạ Tử Vi ở bên nhắc nhở.


   "Đúng nha, Hạ Tử Vi, hổ là chị em tốt của mình, cậu chết mất thôi!" Vừa , Tô Tiểu Mễ hưng phấn nhào tới ôm cái.


   "Làm trò, mình đối với phụ nữ có hứng thú, tra nhanh , nhưng mình đề nghị cậu len lén tra. Nếu là người của công ty hãm hại cậu mà động tác của cậu công khai như vậy làm bức dây động rừng."


   "Ừ, mình biết rồi, mình cẩn thận, yên tâm !" Tô Tiểu Mễ cầm tờ giấy, nhanh chóng trở lại bàn làm việc.


   *********


   Vào buổi tối, Hạ Tử Vi thông qua người chú làm bên bộ phận thông tin, nhờ chàng trẻ tuổi tài cao tra ra được địa chỉ IP của hộ gia đình. Hạ Tử Vi dùng "sắc đẹp" hấp dẫn, đối phương liền rất rộng rãi đem địa chỉ cho .


   "Chúng ta thôi, đến nhà người quen." Hạ Tử Vi nhìn đồng hồ 9h30" tối, chạy tới đó cũng phải mười giờ.


   "Mình biết mình có "bằng hữu" gì ở nơi này." Tô Tiểu Mễ đứng thẳng lên .


   " biết."


   "Tử Vi, nếu chúng ta ngày mai , tại trễ thế này, vạn nhất đối phương là tay sát thủ, hai ta làm sao bây giờ a?" Tô Tiểu Mễ lo lắng .


   "Ừ, nhưng mình cảm thấy chỉ có phụ nữ mới có thể làm chuyện như vậy, hơn nữa là đố kỵ hoặc là muốn hãm hại cậu, mình mơ hồ cảm nhận được người đó là ai rồi, thôi!" Hạ Tử Vi nắm tay kéo lên xe.


   "Người nào vậy? Cậu cho mình biết !" Tô Tiểu Mễ thể chờ đợi hỏi.


   "Cứ rồi cậu biết, tới bước này rồi còn gấp cái gì." Tới nơi, Hạ Tử Vi mở cửa xe, ra ngoài, cũng chỉ là phỏng đoán, nhìn địa chỉ, càng thêm xác nhận, bởi vì Ngải Niệm Như cư ngụ cùng khu vực.


   Tiếng chuông cửa vang lên mấy tiếng, liền có người mở cửa, người trong nhà cười gọi: "Vương tiên sinh..." Nhưng khi nhìn đến hai người đứng trước mặt mình là Tô Tiểu Mễ cùng Hạ Tử Vi, sắc mặt của đột nhiên tối sầm lại.


   "Tại sao lại là các người?" Ngải Niệm Như nhìn hai rất khách khí.


   " !"


   "Là !"


   Tô Tiểu Mễ ra cũng sớm đoán được, nhưng là biết mình đắc tội gì với Ngải Niệm Như, từ đầu đến cuối, chưa từng làm khó gì ta.


   "Tối như vậy, hai vị lại có tâm tình tới đây, bất quá tối nay tôi có tâm tình chiêu đãi hai vị." khẩn cấp muốn đuổi hai , giờ phút này người chờ cũng sắp đến, hy vọng bị người trong công ty bắt gặp.


   "Ngải Niệm Như, tại sao muốn hãm hại tôi?" Tô Tiểu Mễ tiến lên, bắt đầu chất vấn.


   " gì vậy? Tối mịt rồi lại đến nhà tôi, chỉ trích tôihãm hại , muốn gì đây?"


   " còn giả bộ, tôi thông qua địa chỉ IP tra được những thứ kia chính là gửi đến công ty, tại sao phải làm như vậy?"


   "Tôi biết cái gì, bản thân mình chưa thỏa mãn dục vọng mua đồ chơi tình dục còn tới trách móc người khác. biết xấu hổ!" Ngải Niệm Như rất nhanh phản bác.


   "Ngải Niệm Như, dám lập lại lời vừa rồi lần nữa?" Tô Tiểu Mễ trong mắt lần đầu tiên như phun ra lửa, nhẫn nhịn ta quá lâu rồi. Bình thường trong công việc gây chút chuyện còn chưa tính, nhưng là ta cư nhiên vũ nhục nhân cách của .


   "Muốn làm cái gì? Nơi này hoan nghênh các người, lần sau có cơ hội tôi chiêu đãi nhị vị!" Ngải Niệm Như muốn dây dưa nữa, có việc khác trọng yếu hơn.


   " ràng, đừng mơ tưởng chúng tôi rời khỏi đây lúc này." Tô Tiểu Mễ ngăn cửa lại.


   "Được rồi, được rồi... là tôi mua cho . Cũng chính tôi gửi những thứ đó cho . tại, tôi xin hai người rời khỏi đây có được ?"


   " tại sao lại đối với tôi như vậy? nhất định phải xin lỗi tôi, còn phải cho mọi người trong công ty biết là hãm hại tôi, nếu chuyện này xong đâu." Tô Tiểu Mễ cứng rắn


   "Tại sao ư? Bởi vì tôi ghét ! Ghét ra vẻ nhân viên hoàn hảo, ghét ra vẻ mình là người đơn thuần nhất! Nếu phải là do cắt đứt, tôi cùng Lâm Khải bây giờ đôi. Đều là bởi vì , ngoài mặt giả bộ giống như thánh nữ, sau lưng lại câu dẫn Lâm tổng. Tôi chỉ là để cho đồng nghiệp nhận bộ mặt của mà thôi."


   " là... hươu vượn, tất cả đều chỉ là phán đoán của ."


   " cũng chớ làm bộ nữa, ngày đó thấy tôi vào phòng Lâm tổng, trong lòng liền yên, bao lâu tới gõ cửa, tôi liền biết là cố ý."


   Tô Tiểu Mễ nhìn . Rốt cuộc hiểu , ra là ngày đó ta vào phòng Lâm Khải là có ý đồ, mà lại phá hư chuyện tốt của Ngải Niệm Như.


   " tại cũng , biết rồi !" Ngải Niệm Như lại lần nữa đuổi các .


   "Chuyện này vẫn chưa xong đâu, ngày mai ở công ty, nhất định phải cùng đồng nghiệp giải thích , nếu đừng trách tôi khách khí." Tô Tiểu Mễ lần này muốn tiếp tục nhịn nhục để giữ hòa khí nữa. Việc này xâm phạm đến tôn nghiêm của , nhất định phải nhận được câu trả lời hợp lý.


   "Được rồi, ngày mai hãy , tại tôi muốn ngủ!" lần nữa muốn đóng cửa. Đột nhiên, thanh Hạ Tử Vi vang lên cắt đứt hết thảy mọi hành động.


   "Vương thúc thúc!" Hạ Tử Vi kinh ngạc nhìn Vương thúc thúc, làm sao tới nơi này?


   "Tử Vi, là con a!" Vương thúc thúc vẻ mặt có chút lúng túng.


   Hạ Tử Vi đầu óc chuyển cái, liên tưởng đến vừa rồi Ngải Niệm Như kêu Vương tiên sinh, lập tức hiểu .


   "Vương thúc thúc, bác tới đây có chuyện gì ?"


   "Bác tới tìm đồng nghiệp." đột nhiên vỗ đầu cái, "Ai nha, con xem, bác nhớ lộn chỗ rồi, phải là tầng lầu này."


   xong, liếc mắt nhìn Ngải Niệm Như, rồi nhìn Hạ Tử Vi , "Hôm nào Vương thúc mời con ăn cơm, bây giờ bác có việc phải ." giống như trốn tránh gì đó, vội vàng khỏi chỗ này.


   Hạ Tử Vi quay đầu lại nhìn Ngải Niệm Như, hiểu được, nhưng là thể nào tưởng tượng được Ngải Niệm Như lại dám làm chuyện như vậy.


   "Ngải Niệm Như, còn trẻ lại xinh đẹp, thu tay lại !" Hạ Tử Vi muốn khuyên giải, .


   "Tôi biết muốn gì." Ngải Niệm Như đáp lời.


   "Vương thúc thúc là ai tôi biết rất , ông ấy tới nơi này cũng tuyệt phải nhầm nhà, mà lúc mở cửa có gọi "Vương tiên sinh" chính là ông ta."


   "Chuyện của tôi cần quan tâm, tôi hi vọng các đem chuyện này công bố ở công ty."


   " cũng muốn đồng nghiệp trong công ty biết những chuyện hay của mình. Vậy khi hãm hại Tiểu Mễ sao nghĩ chút cho ấy? Tại sao lại ích kỷ như vậy? Chuyện cùng Hà Kình ở công ty tôi cũng mắt nhắm mắt mở cho qua, dù sao cũng là chuyện của người khác. Nhưng bây giờ nhằm vào đồng nghiệp, nếu để cho mọi người trong công ty biết, biết..."


   "Câm mồm!"


   "Dám làm còn sợ người khác biết?"


   "Các người rốt cuộc muốn như thế nào?"


   "Ngải Niệm Như, tôi muốn quản cuộc sống riêng của , nhưng làm ảnh hưởng đến tôi. cầu của tôi là ngày mai tại công ty xin lỗi, hơn nữa giải thích cho mọi người biết tôi trong sạch, nếu cũng đừng trách tôi. làm những chuyện tùy tiện kia mọi người trong công ty cũng biết hết." Tô Tiểu Mễ đứng ở bên .


   Ngải Niệm Như tựa vào cửa, nhìn các , giọng có chút tái nhợt," Được, tôi trả lại trong sạch cho , nhưng hãy để tôi giữ chút thể diện, cần quan tâm tôi dùng phương thức gì, được ?"


   Ngải Niệm Như nhìn , cuối cùng bổ sung," Tô Tiểu Mễ, coi như tôi cầu xin lần có được ? Còn có, Hạ Tử Vi, tôi hi vọng hai người xem như chuyện ngày hôm nay biết gì cả, có thể ? Tôi muốn người của công ty biết, tôi thề, về sau tuyệt đối làm tổn thương đến các người nữa."


   Ngải Niệm Như đột nhiên cầu khẩn làm cho Tô Tiểu Mễ cùng Hạ Tử Vi cũng ứng phó kịp. Đối với khẩn cầu của ấy, hai người cuối cùng cũng mềm lòng, chỉ cần đáp ứng trả lại trong sạch cho Tô Tiểu Mễ, như vậy cuộc sống riêng tư của Niệm Như, các cũng muốn trông nom.


   *********


   tuần lễ sau, Ngải Niệm Như nghỉ việc, mà Tô Tiểu Mễ cũng được giải oan. Cũng trong tuần lễ đó, rất nhiều những nữ nhân viên độc thân cũng nhận được quà y như Tô Tiểu Mễ, đều thấy rất kỳ quái. Ngải Niệm Như với mọi người, đây là trước khi nghỉ việc muốn đùa giỡn chút!


   tuần lễ sau, ngoài chuyện Ngải Niệm Như nghỉ việc, còn có những chuyện tình lớn hơn phát sinh...

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 79: Báo chí đăng tải

   Công ty Dung Khoa quốc tế có thay đổi lớn, CEO Lâm Tuấn Thiên để cho con trai của mình là Lâm Khải thay chức vụ. Tuy nhiên theo báo chí, lần này ông là bị ép buộc, Lâm Khải thúc đẩy tất cả các cổ đông đem Lâm Tuấn Thiên thoái vị.


   "Ông trời của con ơi! Lâm tổng của chúng ta lại là Dung Khoa thái tử gia, phải làm thế nào mới tốt đây? Mình vốn chết mê chết mệt ta, tại vượt quá rồi, làm sao bây giờ, làm sao bây giờ...?"


   " tại Dung Khoa ai lớn nhất? Lại là Lâm tổng của chúng ta, quá đẹp trai, quá là hoàn mỹ! Ông trời a, ban cho con cơ hội , để cho Lâm tổng nhìn con lâu chút !"


   "Lòng mình muốn nổ tung rồi, mình và Lâm tổng có thể hay ? Ông trời thân thương ơi, nếu như có thể để cho con cùng Lâm tổng có cơ hội, chỉ cần lần thôi, con nhất định thắp hương ba năm!"


   Việc Lâm Khải lên thay cho Lâm Tuấn Thiên truyền ra khắp công ty khiến cho những mỹ nữ độc thân ở Dung Khoa quốc tế lại lần nữa ào ào lên!!!


   Chuyện này được dự liệu rồi, ngoài mặt là "thoái vị nhường ngôi", ai có thể hoài nghi thực chất là như thế nào. Quan trọng hơn, nhận vị trí này lại là Lâm Khải, con trai của Lâm Tuấn Thiên, cho nên có ai tỏ ra nghi ngờ điều gì.


   ********* Y - www.


   Tại căn tin công ty.


   " nghĩ tới nhanh như vậy, Lâm tổng giám của chúng ta thăng bước lên tới Lâm tổng giám đốc, Tô Tiểu Mễ, tại hối hận !" Hạ Tử Vi nhìn cười quỷ dị


   " thăng chức liên quan gì tới mình. Người ta là Dung Khoa thái tử gia, thay cha mình cũng là bình thường." Tô Tiểu Mễ


   "Ban đầu lúc ta vừa vào công ty, mình đánh cuộc cùng cậu, cậu chịu đánh cuộc, nhớ ? Lúc đó mình cảm thấy người đàn ông này khí chất rất khác người, tuyệt đối phải là người đơn giản. Người như vậy, cậu nghĩ chỉ đơn thuần đến đây làm Lâm tổng giám khổ cực kiếm tiền như vậy sao?"


   "Vậy sao cậu tán tỉnh , đánh cuộc với mình làm gì?"


   "Theo trực giác nhạy cảm của mình, mình cảm thấy Lâm Khải là có ý đối với cậu. Nếu như Lâm Khải đối cũng với mình như vậy, chị đây lập tức cởi quần áo, đóng cửa leo lên người , còn cần cậu nhắc nhở sao." Hạ Tử Vi lay cái ly tay.


   " là thái tử gia, mình là dân nữ bình thường, thể chung con đường!"


   Tô Tiểu Mễ hơi có chút mất mát trong lòng, loại cảm giác này cũng biết tại sao. Trong tiềm thức, tuyệt hi vọng Lâm Khải là thái tử gia. Thế giới của cùng với của chênh lệch ngày càng xa, ngày càng đuổi kịp cước bộ của ! vẫn thích làm Lâm tổng giám, tình nguyện tin tưởng chỉ là giai cấp trung lưu, cùng chức vụ của còn có chút xứng đôi.


   "Sao mình cảm thấy có gì đó đau lòng nha?" Hạ Tử Vi nhăn lông mày, giận cười: "Nếu như khi trước Lâm Khải còn là Tổng giám, cậu nhanh chóng giải quyết , có phải bây giờ hào quang chói lọi rồi ?"


   "Thôi , thứ hào quang này dành cho đám người muốn hưởng thụ ngoài kia !" Đây có lẽ là chút tự giễu!!! Tô Tiểu Mễ nắm chặt tách cà phê, như là chỉ có vật này mới có thể mang cho năng lượng, giúp chống đỡ được.


   *********


   Biệt thự nhà họ Lâm.


   "An Ôn, bà ra đây cho tôi!"


   "An Ôn, bà mau ra đây!"


   Tiếng càng lúc càng lớn, thanh cực kỳ tức giận.


   "Ông chủ, ông về, bà chủ vẫn còn nghỉ ngơi!" Trương mụ vội vàng từ bên ngoài vào, đứng trước mặt Lâm Tuấn Thiên .


   "Bà ta còn ngủ được? đúng là ngoan độc!" Thân hình Lâm Tuấn Thiên chợt run lên.


   "Tuấn Thiên, ông tìm tôi!" An Ôn đứng cầu thang, lạnh nhạt nhìn Lâm Tuấn Thiên, giống như bộ dạng thường ngày của mình.


   Lâm Tuấn Thiên đứng ở dưới lầu, vợ của ông vĩnh viễn đều là như vậy! bao giờ tỏ ra hờn giận, ông cho tới bây giờ vẫn chưa nhìn thấy được bản chất của bà, cũng biết được bộ dạng làm nũng của bà trông như thế nào.


   An Ôn từ lầu nhanh chậm xuống, đứng ở trước mặt Lâm Tuấn Thiên, nhàng ôn nhu : "Ông trở lại."


   "Cổ phần của bà ở Dung Khoa quốc tế đưa hết cho con trai, là bà để cho con đem tôi ra làm trò cười ở hội đồng quản trị?" Lâm Tuấn Thiên sắc mặt tái xanh, nhìn người vợ trước mắt. Ông muốn tin, đây lại là người từ đầu đến cuối ông chưa từng xem là vợ, người mà dù biết ông ở bên ngoài nuôi tình nhân, bà vẫn phớt lờ, trước mặt mọi người xem như có gì.


   "Đó là con của chúng ta, tôi đem cổ phần cho nó có cái gì hợp lý? Nó là con của ông, nó thừa kế Dung Khoa có gì là thể?" Thần sắc của An Ôn nhìn thấy có chút hốt hoảng nào, bà lẳng lặng nhìn Lâm Tuấn Thiên, nhìn người trước mặt nóng nảy bất an. ra ông tức giận như vậy vẫn ra ly hôn, có phải hay bởi vì bà là đại cổ đông của Dung Khoa quốc tế?


   "Đúng, về sau tất cả cũng đều thuộc về Lâm Khải, nhưng tôi bây giờ vẫn còn sức lực. Con còn trẻ, tại sao hai người muốn liên hiệp buộc tôi xuống đài, là vợ của tôi, là con trai của tôi, cư nhiên lại ép chồng mình cùng cha mình như vậy sao?" Mặt Lâm Tuấn Thiên bởi vì tâm tình kích động mà trở nên đỏ bừng.


   "Tôi cao hứng khi nghe ông ông là chồng tôi, là cha của Lâm Khải! Tôi cứ nghĩ là ông quên mất ông là ai rồi." Thanh của An Ôn vừa vừa nhu, phảng phất hỏa khí ở trong lòng của bà chỉ có ít, có nổi lên cũng làm xáo trộn chuyện gì.


   "Bà... Lời này của bà có ý gì? Máu trong người Lâm Khải là của nhà họ Lâm chúng ta, danh nghĩa bà là vợ hợp pháp của tôi!" Lâm Tuấn Thiên còn chưa có ý thức được lỗi của mình ở đâu, thậm chí cho rằng vợ mình có gì phải khổ sở.


   An Ôn lạnh lùng nhìn cái, nhàng : "Tôi đưa cho ông ly trà lạnh, coi như làm giảm lửa giận xuống vậy."


   xong, bà liền xoay người lấy trà.


   Nhìn An Ôn cứ điềm nhiên như vậy, Lâm Tuấn Thiên mới phát ra rằng ông tuyệt đối hiểu gì về người vợ của mình. Từ sau khi kết hôn, ông liền tiếp nhận nhà họ An công ty, ông chỉ biết bà rất thương ông, điên cuồng thương ông, để ý việc ông lấy bà chẳng qua là vì gia sản của bà, cũng để ý đến việc trong tim của ông có người đàn bà khác hay .


   Ông công khai trở thành Dung Khoa chủ tịch, dùng tiền tài của mình trả thù người bạn ham giàu sang phú quý trước kia.Cũng giống với những người đàn ông khác trong thương trường, ông là loại đàn ông ham rượu ham sắc, nhưng cho tới bây giờ ông vẫn biết, con dâu hợp pháp của nhà họ Lâm là An Ôn, bà cũng rất khéo léo phối hợp, từ xưa tới giờ đều là mắt nhắm mắt mở cho qua.


   Bà đem trà lạnh đặt trước mặt ông, mỉm cười, nhàn nhạt che dấu vết của tuổi tác. Đôi mắt to đẹp thời nay cũng mất vẻ tinh nhanh, mặc dù vẫn có chút thuỳ mị, nhưng cuối cùng khó thoát tàn phá của thời gian.


   Ông nhận lấy ly trà lạnh, hớp cũng uống, hung hăng đem trà lạnh để xuống bàn, chút trà lạnh theo cái ly đung đưa đổ ra bàn.


   "Hai người làm như vậy, cũng nên cho tôi biết lý do chứ!"


   "Lý do? Tôi rồi." An Ôn nhìn ông nóng nảy tức giận, nội tâm càng thêm vui vẻ, loại trả thù này sảng khoái! "Lâm Khải là con của chúng ta."


   "Các người tại sao gì với tôi? Bà có biết hay , hai người giấu tôi làm những chuyện này, trong lòng tôi có bao nhiêu thống khổ? Đây là loại bị người thân của mình đâm sau lưng, bà chẳng lẽ biết?" Lâm Tuấn Thiên tuyệt tin, người vợ hiểu chuyện như An Ôn lại biết đến mùi vị bị phản bội này.


   "Tôi cũng muốn cùng ông thương lượng, nhưng ông thường trở về nhà, tôi cũng hết cách!" An Ôn hời hợt , trong ánh mắt bình thản như nước, nhìn ra bà có bất kỳ áy náy gì.


   "Đây phải là lý do."


   "Trong mắt của tôi đây chính là lý do. ngày trở về nhà, tôi cũng chấp nhận, mười ngày trở về nhà, tôi cũng có thể miễn cưỡng chấp nhận, nhưng tháng trở về nhà, tôi thể cho qua. Tôi cảm thấy ông cần đến cái nhà này rồi, nếu như vậy, tôi cần gì phải nhiều với ông? Ông xem, có phải hay , Tuấn Thiên?"


   Người phụ nữ làm cho đàn ông cảm thấy đáng sợ nhất phải là việc nổi giận lôi đình, mà là bình tĩnh như nước! Điều đó có nghĩa là lòng của người phụ nữ đó chết.


   "Đây phải là bà? Tại sao lại biến thành như vậy? Như vậy tôi cảm thấy rất xa lạ..." Lâm Tuấn Thiên thấy bộ dạng bình tĩnh như của vợ mình, liền nội tâm bị chấn động.


   "Ông hiểu, tôi trách ông. Tôi thành ra như vầy... có lẽ là do ông ban tặng." Bà nhàng xoa bóp bàn tay, lẳng lặng ngẩng đầu lên, nhìn ông.


   Lâm Tuấn Thiên vẫn còn như vậy nho nhã, tráng kiện, năm tháng cũng để lại quá nhiều dấu vết người ông. Nhìn qua, ông chỉ tựa như mới bốn mươi tuổi. "Trời cao công bình!" An Ôn ở trong lòng khẽ thở dài.


   "An Ôn, bà cứ như vậy, tôi cảm thấy rất đáng sợ, bà có biết hay ?" Lâm Tuấn Thiên đem tâm tình của mình hết với bà, lăn lộn nhiều năm thương trường như vậy, ông cho là mình rèn luyện được tỉnh táo, nhưng giờ phút này, ông cảm thấy mình theo kịp cả người cùng chung chăn gối của mình rồi.


   " ra ông nên biết tôi như vậy từ lâu rồi, phải sao? Tôi biết, ông cũng thương gì tôi, ông cưới tôi, cũng chỉ vì tôi là nhà họ An tiểu thư, duy nhất tiểu thư, là người thừa kế tương lai của Dung Khoa quốc tế." Vừa bà vừa hồi tưởng lại vẻ mặt của người đàn ông này khi bà gặp lần đầu.


   Áo sơ mi trắng, quần ka-ki bình thường, ông tới Dung Khoa, bà theo cha mình đến Dung Khoa nghe hội nghị, ghi chép, lần đầu tiên nhìn thấy ông, bà bị khí phách cao ngạo của người đàn ông này hấp dẫn, bà biết tất cả mục đích ông muốn cưới bà, nhưng vẫn gật đầu đồng ý.


   là đám cưới, thực chất cũng chỉ là cái đám cưới kinh doanh, công ty của Lâm Tuấn Thiên là công ty quá bé, nhưng bà lại khuyên nhủ cha mình để cho ông tin tưởng . Con mình sốt ruột, An lão cũng đành tất cả đều nghe theo con .


   "Bà cũng biết mục đích tôi cưới bà, vậy tại sao còn đồng ý? Bà có thể cự tuyệt!" Ông chất vấn bà.


   "Bởi vì tôi ông, trừ ông ra, tôi biết còn có ai thích hợp làm chồng của mình, cho nên tôi với cha đáp ứng lời cầu hôn của ông, sau đó ông cưới tôi, cha đưa ra rất nhiều nội quy, cha vẫn sợ tôi về sau bị thiệt thòi, ra tôi cho ông biết, tất cả đều phải là như ông nghĩ."


   An Ôn bình tĩnh ra, vẻ mặt Lâm Tuấn Thiên lập tức thay đổi.

   Chương 80: Chúng ta ly hôn

   An Ôn dáng điệu bình thản, giống như tất cả mọi chuyện đều phải do bà tạo nên.


   "Lời này của bà có ý gì?" Lâm Tuấn Thiên càng ngày càng hiểu nổi An Ôn.


   "Ông muốn biết sao? Ông sợ biết rồi tổn thương sao?" An Ôn cảnh báo trước cho ông, hi vọng ông suy nghĩ ràng.


   "Tổn thương? Bà cảm thấy người bà có thể vì bà mà sinh ra tổn thương sao?"Lửa nóng trong người Lâm Tuấn Thiên dâng tràn tới cổ họng, ông cực lực đè nén, nếu biết bộc phát ra cái gì.


   "Ban đầu việc nắm giữ cổ phần ở Dung Khoa quốc tế cũng phải do chủ ý của cha, mà là tôi. Vì tôi biết ông tôi, ngay từ đầu tôi cũng muốn dùng điều này để uy hiếp ông cả đời sống bên cạnh tôi, mặt tôi có trọng trách của cha giao phó, vì lúc đó cha mắc bệnh ung thư não thời kỳ cuối, tôi muốn cha ra mà vẫn còn lo lắng tôi có lúc bị ông vứt bỏ; mặt đó là tính toán của riêng tôi, coi như đối với ông có chút thử nghiệm. Những năm này, ông cũng chưa từng nghĩ tới lấy cổ phần của Dung khoa từ trong tay tôi vì ông vẫn cảm thấy của tôi chính là của ông, vì lòng của tôi đều giao cho ông, vĩnh viễn phản bội ông, đúng ?"


   Thanh của bà rất nhàng, bình tĩnh, về chuyện xưa có ngọt ngào cũng có tức giận, phảng phất như chuyện của người khác


   "Bà đáng sợ." Hơn ba mươi năm, ông lần đầu tiên phát người phụ nữ bên cạnh mình tâm sâu đến thế, mà bản thân ông vẫn cho là người này quá si mê mình, ông lại vẫn tin tưởng số mạng, tin tưởng An Ôn chính là số mạng ở bên người mình, nhưng có nghĩ đến, bà phải như ông suy nghĩ.


   "Nếu như vậy, tôi trả tự do cho ông, để cho ông rốt cuộc cần sống chung cùng người phụ nữ đáng sợ như tôi, ông thấy sao?"


   Nếu như bình thường, ông thấy bà cười với mình như vậy, hẳn cảm thấy bà rất ông, nhưng bây giờ, ông đột nhiên phát nụ cười như vậy đáng sợ, giống như thanh đao vô hình cắm ở ngực của ông, cho dù chết, ông cũng cho là hy sinh mà cho là bị mưu hại.


   "Lời này của bà có ý gì? Cái gì tự do? Bà muốn ly hôn với tôi sao?"Giọng của Lâm Tuấn Thiên lạnh lùng trở lại


   "Đúng vậy, Tuấn Thiên, tôi muốn ly hôn với ông, kết thúc cuộc hôn nhân làm cho ông thấy thống khổ nhiều năm nay." An Ôn vẫn thản nhiên cười như cũ, chỉ có trong lòng bà ràng, bà từng đau khổ như thế nào, chẳng qua là cho tới bây giờ, lòng của bà chết, bà quyết định sống độc cho đến hết quãng đời còn lại.


   "Bà điên rồi? Ly hôn, bà nghĩ mình bao lớn, bà muốn ly hôn làm cái gì? Chẳng lẽ còn muốn tái giá với tên già nào khác sao? Bà muốn cho Lâm Khải gọi người đàn ông khác là cha? cho bà biết, tôi tuyệt đối đồng ý."


   Lâm Tuấn Thiên thể tin được, người phụ nữ này cư nhiên cùng ông ly hôn. Nhiều năm như vậy, ông cũng vẫn chịu đựng ly hôn, là bởi vì để có thể thừa kế tất cả công ty của nhà họ An, ông cam kết với An lão là cả đời này đều chiếu cố bà.


   "Bất kể ông có đồng ý hay tôi tuyệt đối vẫn muốn ly hôn." An Ôn vẻ mặt kiên định, nhìn ra có bất kỳ dao động nào.


   "Bà rốt cuộc là nghĩ như thế nào? Ly hôn có ích lợi gì? Bà có thể được cái gì? Ngoại trừ phân chia nhà cửa, bà có thể được cái gì?"


   "Tôi muốn lấy được tự do cùng tôn nghiêm của tôi."


   "Tự do của bà? Tôn nghiêm của bà? Chẳng lẽ bình thường bà có sao? Tôi ép bà sao? Tôi có qua muốn cùng bà ly hôn sao?" Lâm Tuấn Thiên cảm thấy bà ra chuyện ly hôn chính là chuyện cười.


   "Ông ở bên ngoài, chơi đùa với loại phụ nữ thế nào, tôi cũng làm bộ như biết, bởi vì tôi cảm thấy ông ngày nào đó hiểu, tỉnh ngộ, nhưng , tôi càng nhân nhượng ông càng phóng túng. Ông suy nghĩ gì cho tôi, tôi vì cái gì muốn ủy khuất cả đời mình? phải là ông ép tôi, mà là tôi ép mình, tuổi càng lớn, càng hiểu đạo lý này, cho nên tại, tôi muốn mình tự do."


   "Bà cái gì? Bà cho rằng mình còn là con hai mươi mấy tuổi sao? Bà cho rằng sau khi ly hôn sau là có thể tự do sao? Tôi cho bà biết, bà chỉ có thể độc suốt quãng đời còn lại." Ngữ khí của ông càng lúc càng nặng nề, khí nóng trong người ngừng bốc lên cao.


   "Chẳng lẽ tôi ly hôn tôi độc quãng đời sau này sao? Ông cho rằng tại tôi có chồng cùng có chồng khác nhau sao? Nếu như có chồng hay cũng như nhau, vậy tôi cần gì phải níu kéo cái thuộc về mình, có phải hay ?"


   Bà nháy mắt cái, khôi phục lại nụ cười bình tĩnh.


   "Tôi thấy bà trúng tà rồi, cái nhà này cũng bị bà làm cho có tà khí rồi! Thay vì ngồi đây cãi cọ với bà bằng mời thầy phong thủy đến xem." Lâm Tuấn Thiên cảm giác mình bị người phụ nữ trước mắt này làm cho điên rồi! Từng ấy năm tới nay, người phụ nữ này lần đầu tiên làm cho ông tâm tình yên ổn.


   "Tuấn Thiên, thực tế chút , chúng ta ly hôn! Tôi còn thương ông nữa!"


   "Nực cười, từng này tuổi, còn cùng tôi đương? Bà cảm thấy hoang đường sao?" Lâm Tuấn Thiên đối với An Ôn tại, cách nào có thể hiểu tượng được.


   "Trong lòng tôi, thương thể ở chung chỗ." Từ đầu đến giờ, bà lần đầu tiên ra vẻ cố chấp, giống như lúc còn thiếu nữ, năm đó bà cố ý nhất định phải gả cho Lâm Tuấn Thiên.


   "Hôm nay, tôi muốn cùng bà thảo luận cái vấn đề này, chờ bà tỉnh táo lại chúng ta tiếp!" Lâm Tuấn Thiên khoát tay rời . Nếu cứ tiếp tục như vậy, ông điên cũng bị bà làm cho phát điên.


   "Đơn ly hôn tôi nhờ luật sư, cũng ký tên rồi, chỉ chờ ông ký tên, chúng ta còn quan hệ gì nữa, ông tự do, tôi cũng tự do." bà nhàn nhạt khoát tay áo, lại nhàng bổ sung: "Còn nữa, ông nên xem qua nội dung."


   xong, An Ôn kéo ngăn kéo, đem hai tờ đơn ly hôn đưa tới tay ông.


   Lâm Tuấn Thiên nghiêm túc nhìn An Ôn, lại muốn phát ra lửa giận, nhưng tìm được lý do, chỉ đành phải nhìn xuống.


   Càng xem, sắc mặt của ông càng xanh mét, ông nắm chặt tờ đơn ly hôn trong tay:


   "An Ôn, tôi xem bà là đầu óc có vấn đề, đơn ly hôn này cũng thể thực , tôi cũng thể ký tên."


   "Bất kể ông có ký hay , tôi cũng ly hôn. Nếu như ông đồng ý, tôi nhờ luật sư liên lạc với ông, đến lúc đó chúng ta gặp nhau ở tòa án." An Ôn thề phải đem tất cả thực được, bà muốn Lâm Tuấn Thiên hiểu , bà - An Ôn cũng phải ngồi , bà tuyệt đối thể bị khi dễ như vậy cho đến chết.


   "Coi như ra tới tòa án, đây tất cả cũng thực được!"


   "Có được hay , phải là do ông quyết định, mà là do tòa án phán quyết."


   "Ra tòa cũng vậy thôi, những năm vừa qua, Dung Khoa vẫn luôn do tôi quản lý, tại mặc dù tôi thối lui, nhưng tôi vẫn còn là cổ đông ở Dung Khoa." Nghĩ tới đây, Lâm Tuấn Thiên cắn răng nghiến lợi, chỉ cảm thấy thống hận hồi.


   "Chỉ cần ông nguyện ý, ông có thể ở Dung Khoa làm việc. Tôi tin tưởng con trai cũng an bài cho ông chức vị, nhưng là những thứ tài sản khác, ông phần cũng thể nào đạt được."


   "Những năm qua, những thứ gia sản này, rất nhiều thứ đều do tôi cố gắng gầy dựng."


   "Là do ông cố gắng, nhưng tôi cũng trả thù lao cho ông, ông cũng có cổ phần ở Dung Khoa nha."


   "Tôi bà nên xem lại luật hôn nhân, tài sản của hai vợ chồng, nếu có ly hôn cũng là phải chia đều."


   "Nhưng là ông phản bội hôn nhân rồi, huống chi những thứ gia sản này đều là tên của tôi, về phần gia sản mang tên ông, có lẽ nằm ở tay người phụ nữ nào khác rồi." An Ôn nặn ra nụ cười, cười đến chính mình cũng cảm thấy rất mệt mỏi!


   "Phản bội? Đây chẳng qua là vui đùa chút mà thôi, luật pháp đến cuối cùng vẫn là phải có chứng cớ." Lâm Tuấn Thiên nổi giận đùng đùng, ông muốn tát cái cho An Ôn tỉnh lại, hai người tuổi cũng lớn, bà còn ở nơi này đùa bỡn nhiều như vậy.


   "Làm sao ông biết tôi có chứng cớ? Ông cùng người phụ nữ khác vụng trộm, có con riêng... Ông cho rằng tòa án cho phép sao? Tòa án luôn bảo vệ người bị hại, huống chi, ban đầu ông cưới tôi, ông có chút cổ phần nào ở Dung Khoa, mà tại cổ phần của ông ở Dung Khoa đều là tôi đưa cho ông!"


   là chuyện cười! tại, chút xíu cổ phần kia đối với ông mà đơn giản chính là loại ăn xin.


   "Bà điều tra tôi?" Ông lại lần nữa mở to đôi mắt. Cực kỳ muốn tin, bà, cư nhiên điều tra ông?


   "Là ông quá mức, ông có bao nhiêu con riêng tôi muốn biết, ông bên ngoài nuôi bao nhiêu tình nhân, tôi cũng muốn biết, mà bây giờ, tôi chỉ muốn chia tay, nếu như ông muốn, vậy chúng ta chỉ có thể gặp nhau ở tòa án."


   " từng này tuổi rồi, bà muốn đem những chuyện này công khai sao? Bà muốn đem chuyện này làm chuyện cười cho mọi người sao?" Lâm Tuấn Thiên ép hỏi bà.


   "Chế giễu? Tôi thèm để ý, ông cho rằng tôi người khác biết sao? Bị người đời chê cười là ông, phải tôi." An Ôn nhìn thấu hết thảy, bà chỉ có mục đích, để cho ông hoàn toàn rời thế giới của bà.


   "Bà ép tôi?" Lâm Tuấn Thiên nắm chặt tay, ngay lúc này, ông rốt cuộc hiểu , người phụ nữ này muốn ép ông tới bước đường cùng!


   "Tôi có ép ông, là ông tự đem mình bức đến bước này. Tôi từng ra hiệu cho ông, nhưng là ông thèm để ý. Ông ở bên ngoài ăn chơi trác táng, thay đổi tình nhân xoành xoạch, người sau lại trẻ hơn người trước. Ly hôn với tôi xong, ông có thể quang minh chính đại cưới người phụ nữ trẻ tuổi xinh đẹp, đó phải là mong muốn của ông sao?" Nguồn:


   "Bà chính là ép tôi! Tôi hiểu bà, nhưng bà lại hiểu tôi, bởi vì bà biết tôi chưa bao giờ ly hôn, cho nên bà từng bước từng bước chuẩn bị, chờ hôm nay trả thù?"


   An Ôn trầm mặc, câu này của ông, hủy bỏ tất cả thương bà dành cho ông, người mà bà từng muốn sống trọn đời.


   Hai người nhìn nhau, đôi mắt của ông như lưỡi dao đâm vào trái tim bà.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 81: Xem mắt

   Tô Tiểu Mễ dưới bức bách mãnh liệt của mẹ, đành mặc vào y phục bà hài lòng, trang điểm trang nhã, lấy xuống gọng kính đen của .


   "Cái này đúng rồi, nhìn con của chúng ta này. Dáng dấp vẫn rất kiều diễm nha! Trang phục này mới chính xác, mẹ con nghe, hôm nay gặp hai người kia, cũng đều là tương đối khá, con đừng chọn tới chọn lui nữa, chấm được người nào liền cho mẹ." Mẹ Tiểu Mễ ở bên dặn dò.


   "Mẹ, con biết, con cũng sắp ba mươi, phải là đứa trẻ ba tuổi, con có phải làm gì mà! Nếu mẹ để con , có thể tới trễ đó." Tô Tiểu Mễ tựa vào cạnh cửa, có chút mệt mỏi.


   vất vả có ngày chủ nhật thảnh thơi, tưởng sao sáng sớm mẹ tới gõ cửa, bắt ăn mặc đẹp, cho đến khi bà hài lòng mới thôi.


   "Nếu , mẹ và con cùng chung?" Mẹ Tiểu Mễ cảm thấy nêu canh chừng con mình bỏ chạy mất.


   "Mẹ, nếu mẹ thay con luôn , như thế nào?" Tô Tiểu Mễ lộ ra cười giảo hoạt.


   ", biết lớn ! Mau lên đường! Đừng làm cho người ta chờ sốt ruột, nhớ kỹ số điện thoại chưa? Đến nơi liền gọi điện liên lạc. giờ chính là làm tài chính, năm giờ chính là người làm IT, con đừng lộn a!" Mẹ Tiểu Mễ chỉ sợ con mơ hồ phá hư.


   Tô Tiểu Mễ chỉ đành phải liên tiếp gật đầu, mẹ của mới thoáng thở phào nhõm


   Quán cà phê Tự Nhiên.


   Bên trong quán, Tô Tiểu Mễ mặc váy dài màu đậm, áo hở cổ màu xám tro, đơn giản mát mẻ, tóc dài xoã tung ở phía sau, trang điểm trắng đen nhàn nhạt khiến cho nhìn qua càng thêm tinh sảo.


   Bàn số 2, Tôn tiên sinh, nam tài chính.Tô Tiểu Mễ yên lặng nhẩm lại ở trong lòng.


   Ánh mắt của mới vừa nhìn về bàn số 2, liền đụng phải đôi mắt cười nhạt của người đàn ông. Giống như là có ăn ý, người này lấy di động ra ngoắc .


   mỉm cười tới, lần đầu tiên nhìn qua cảm giác là loại có thể tin cậy, mặc dù có chút mập, nhưng người ta thường , người mập là người lạc quan, tâm rộng rãi, biết thương vợ. Chỉ là ba phút sau, những điều đó chỉ là do người ta !!!


   "Tô tiểu thư, so với tưởng tượng của tôi đẹp hơn rất nhiều, tôi thích !"


   "..." Này mới vừa gặp mặt trực tiếp như vậy, có phải quá nhanh ? Tô Tiểu Mễ chỉ có thể ngây ngốc cười.


   " ra , đàn ông giống như tôi, điều kiện tệ, nhà có ba căn, biệt thự căn, xe có ba chiếc, năm thu vào cũng ít, phụ nữ bên cạnh cũng rất nhiều. Người xinh đẹp tôi đây cũng gặp nhiều rồi, nhưng mấy người đó cũng chỉ để vui đùa chút thôi! Đến nay vẫn chưa có ai khiến cho tôi khắc cốt ghi tâm, nhưng cảm giác Tô tiểu thư cho tôi giống vậy." Chân người nọ dưới gầm bàn lại đá chân cái.


   Tô Tiểu Mễ mở to mắt, dám tin nhìn người trước mắt.


   "Chỉ cần em chịu gả cho tôi, muốn cái gì tôi cũng tận lực mua cho em, chỉ là đừng động tới cuộc sống riêng của tôi quá nhiều là được." Vừa , chân của lại biết điểm dừng đá lên nữa, lần này trực tiếp đưa đến trong váy dài của .


   Tô Tiểu Mễ chỉ đành phải hơi nghiêng người, tránh thoát trêu chọc của .


   "Tôn tiên sinh, tôi nghĩ chúng ta quá thích hợp, lấy điều kiện của có thể tìm người tốt hơn, ha ha..." bên chỉ đành phải giả vờ cười khúc khích, nghĩ thầm xong liền nhanh chóng rút lui.


   "Lời này cũng đúng rồi, thích hợp hay thích hợp, chỉ có ở cùng chỗ mới biết, chúng ta cũng chưa ở cùng nhau, sao biết có thích hợp hay , có phải hay a?" Ánh mắt của toát ra cỗ khí bỉ ổi.


   Tay của cũng nhân cơ hội sờ soạng lên, bắt tay của chặt.


   "Tay bé này đúng là mịn màng."


   Tô Tiểu Mễ dùng sức, rút tay chính mình ra, sắc mặt trầm xuống, " xin lỗi, tôi muốn trước."


   "Gấp cái gì? Ở lại chúng ta tiếp tục trò chuyện a."


   Tô Tiểu Mễ để ý tới , đứng lên trực tiếp hướng cửa tới.


   "Chảnh cái gì mà chảnh, cho rằng mình là ai a? Tuổi cũng quá lứa lỡ rồi còn bày đặt này nọ! Tôi muốn phụ nữ cái dạng gì mà chẳng có, nguyện ý đụng vào cái là để mặt mũi cho lắm rồi." Người kia còn ngồi tại bàn ngừng lải nhải.


   Tô Tiểu Mễ muốn bưng cà phê tạt vào mặt ! Cuối cùng chẳng qua là ngẩng đầu lên, xem lời của như gió bên tai, trong lòng lại nguyền rủa: "Tên đàn ông thối tha này, còn tự xưng là tài tử tài chính, hoặc là bại hoại hoặc là tin tức của mẹ sai lầm! Bây giờ, giới thiệu quá đáng tin ..."


   Trận thứ hai, Tô Tiểu Mễ cơ hồ cũng muốn trực tiếp nhào vào bàn say mộng đẹp.


   Cái gì gọi là buồn bực? Loại đàn ông trước mắt này rất đáng buồn bực, buồn bực đến mức có chút thở thông. Lúc xem mắt, đàn ông nên có chút chủ động chứ! Trần tiên sinh này tốt hơn người vừa nãy, nhưng hỏi câu liền đáp câu, nhìn ta, ta liền như vậy nhìn , Tô Tiểu Mễ chỉ muốn rời .


   Dáng dấp khó coi chút cũng có sao, nhưng tính cách nên hài hước chút, nếu như hài hước cũng có thể chủ động chút, nhưng hết hai ly cà phê rồi, người đàn ông này vẫn trầm lặng đến mức khiến cách nào ở chung tiếp nữa, sau đó muốn , người này rốt cuộc cũng chủ động được câu: "Cà phê nơi này tệ, uống ly nữa ."


   Chỉ tiếc, mùi vị cà phê tệ lại khớp.


   Lần xem mắt này chỉ có thể chấm dứt trong thất bại. Tô Tiểu Mễ từ đó còn mặt mũi nào đối mặt với người mẹ ngồi nhà ngóng tin nữa, cho nên gọi điện rủ Hạ Tử Vi ra ngoài uống rượu.


   *********


   Khi Tô Tiểu Mễ tới nơi, Hạ Tử Vi uống ít.


   Quán rượu này hơi ồn, nếu như là bình thường Tô Tiểu Mễ nhất định cầu đổi địa điểm, nhưng tâm tình hôm nay trái lại khiến thấy ồn chút cũng sao.


   "Xem gương mặt như khổ qua của cậu kìa, xem mắt lại thất bại rồi?" Hạ Tử Vi quên giễu cợt .


   "Đúng vậy a, đời này xem ra mình chỉ có thể hát nhạc của Lưu Nhược ... cả đời đơn sống qua ngày..." Tô Tiểu Mễ cầm ly rượu lên liền uống.


   "Đừng lôi bộ văn nghệ của nữ thanh niên ra chứ, thích hợp hoàn cảnh này. Cậu nên học như thế nào hưởng thụ cuộc sống , ngắn ngủn mấy thập niên như vậy, chớ sống uổng, thanh xuân thoáng cái vượt qua." Hạ Tử Vi cầm ly rượu cụng với , thân thể cũng lay động theo tiết tấu.


   Tô Tiểu Mễ đột nhiên cảm thấy chuyện cũng rất hao sức, loại cảm giác mất mác này đột nhiên khiến cho rất tổn thương. Tự mình rót rượu đầy ly rồi uống, mắt nhìn bầy nam nữ điên cuồng giữa sàn nhảy,


   Hạ Tử Vi nắm tay lôi kéo, lớn tiếng hướng về phía : ", khiêu vũ !"


   Tô Tiểu Mễ hướng khoát tay, lớn tiếng trả lời: "Cậu trước , hồi nữa mình ra!"


   Hạ Tử Vi hướng về phía vẫy vẫy tay, ý bảo tự chơi vui, lúc lắc thân thể liền chạy về phía giữa sàn nhảy. Tô Tiểu Mễ nhìn theo bóng lưng Hạ Tử Vi, có lúc, bội phục người chị em tốt này, chuyện gì cũng có thể thông suốt, mà lại giống như vậy, rất nhiều thứ thể buông ra mà chơi, cũng thể chơi nổi.


   Cứ như vậy, nhìn những bóng người đung đưa trong sàn nhảy, nam nam nữ nữ, lưng tựa sát nhau, tiếng nhạc, tiếng thở dốc, tiếng giãy dụa... xem đến có chút si...


   Uống chai lại chai, cho đến chai thứ tư, bên cạnh xuất người đàn ông, dáng dấp tốt hơn rất nhiều so với hai người hẹn hôm nay.


   có hỏi có đồng ý hay , mà tự nhiên ngồi ở bên cạnh hướng về phía : " người uống rượu giải sầu sao có ý nghĩa, hai ta cùng uống!"


   Tô Tiểu Mễ nhìn cái, cũng trả lời .


   "Hai ta chơi cụng rượu, nếu như em thua, uống ly, nếu như tôi thua, uống hai ly, như thế nào?" Người kia chưa từ bỏ ý định, tiếp tục .


   "Được, đồng ý!" Tô Tiểu Mễ chút do dự đáp ứng.


   Chơi cụng rượu, lần lại lần, vận khí hôm nay của Tô Tiểu Mễ tựa hồ có chút xui xẻo, thua nhiều thắng ít.


   "Tỉnh lại, tỉnh lại a...!" Người kia hét lớn.


   Tô Tiểu Mễ cảm giác đầu óc bắt đầu hôn mê, khoát tay : " chơi, chơi nữa!"


   "Gắng chơi thêm chút nữa , chơi rất có ý nghĩa, tiếp nào, đến đây !" Người kia lại tiếp tục rót rượu.


   Thân thể của Tô Tiểu Mễ dựa vào lưng ghế, muốn nhúc nhích.


   Người kia nhân cơ hội này dựa sát vào , dán vào lỗ tai : "Có phải say? Cần tôi giúp em tỉnh rượu ?"


   " cần, ! Tìm người khác chơi !" Tô Tiểu Mễ lớn tiếng trả lời, nhàng nhích ra xa khỏi thân thể người nọ.


   Mắt của hơi nhắm lại, nhưng bất chợt, bị người dùng rượu tạt vào mặt, bên tai còn vang lên tiếng mắng chửi của phụ nữ.


   "Con tiện nhân này, dám câu dẫn bạn trai người khác, chán sống rồi hả?"


   Phẫn nộ của còn chưa kịp phát tiết... cảm thấy thân thể của mình bị ai đó lôi dậy.


   "Em làm gì a, buông ấy ra!" Đây là lời của người đàn ông bên người .


   "A Tiêu, con mẹ nó giấu dám giấu tôi tìm người phụ nữ khác. Trước mắt đợi tôi dạy dỗ tiện nhân này rồi mới tính xổ với ! Cút ngay!" Người phụ nữ kia cước đá vào người nọ, cũng may người kia nhanh như chớp né được, có tạo thành tổn thương gì.


   Tô Tiểu Mễ nhìn người phụ nữ vạm vỡ trước mặt, đầu óc liền tỉnh táo nửa.


   "Tiểu thư, tôi nghĩ có hiểu lầm."


   "Tiểu thư gì a! Nhà ngươi tất cả đều là tiểu thư, dám câu dẫn đàn ông của ta, ngươi chán sống, hôm nay ta liền giáo huấn ngươi chút!" Vừa , tay người phụ nữ kia liền giơ lên chuẩn bị đánh.


   Thân thể của Tô Tiểu Mễ bị cái tay khác của giữ lấy, nhúc nhích được, chỉ đành phải kêu to: "Hạ Tử Vi..." Sau đó bản năng đưa tay che mặt của mình, lớn như vậy chưa có bị người tát, nếu như bị người phụ nữ hiểu lý lẽ này tát, có oan cũng thể a!!!


   Tiếng nhạc huyên náo rất nhanh liền đem thanh của bao phủ.


   "Tiện nhân, con mẹ nó, con điếm! Ngươi lên giường với đàn ông của ta có phải rất thoải mái hay , xem dáng dấp ngươi bộ nghiêm chỉnh, tại sao phải câu dẫn bạn trai ta? có phải ai làm đụng vào khiến ngươi thoải mái hay !" Người phụ nữ kia từ lúc vừa mới bắt đầu mở miệng, miệng đầy lời thô tục.


   " náo đủ chưa? Chuyện liên quan đến ấy, cùng tôi trở về!" Người gọi A Tiêu lên tiếng.


   "Tôi trở về, hôm nay nếu hỏi ràng, có chết tôi cũng , các người... đôi gian phu dâm phụ này! Tôi tuyệt đối bỏ qua cho hai người!!" Người phụ nữ vừa xong, cầm bình rượu bàn lên liền hướng A Tiêu đập tới.


   Lấy thêm chai, Tô Tiểu Mễ vừa nhìn thấy hướng tới mình liền kêu to: "Tôi căn bản cũng biết ta, chúng tôi chẳng qua là uống ít rượu, tìm sai đối tượng rồi!"


   "Tiện nhân, hôm nay ta liền giết chết ngươi!"


   "A..." Tô Tiểu Mễ vội vàng ôm đầu, lớn tiếng kêu.


   giây, hai giây... mười giây qua, vẫn như cũ có phản ứng, len lén mở mắt ra liếc nhìn, phát Lâm Khải nắm chặt tay của người phụ nữ vạm vỡ kia.

   Chương 82: Người phụ nữ mới của Lâm Khải

   Lâm Khải theo mẹ tham gia buổi tiệc của hội nhóm tư nhân. Hôm nay là sinh nhật nữ chính của hội nhóm này, trong nháy mắt ra sân, lập tức liền đả thương ánh mắt của .


   "Tĩnh Dạ... Tĩnh Dạ..." Trong lòng của ngừng kêu lên cái tên này.


   An Ôn kéo tới giới thiệu với nữ nhân vật chính đêm nay. Khi cười ngọt ngào với , đại não của cơ hồ đều muốn mất khống chế, nhưng lần lại lần tự với mình, người con trước mắt này phải là Tĩnh Dạ!


   "Tôi tên là Lãnh Tĩnh Thi!"


   "Lâm Khải!" Ánh mắt của ngay cả giây cũng có rời người trước mắt, dáng dấp tại của hai người quá giống! Ngay cả tên, đều chỉ chênh lệch chữ!


   Này nhất định là hội nhóm bình thường, An Ôn nhìn ánh mắt con trai, trong lòng rốt cuộc có thể nở nự cười, chỉ có phụ nữ có gia thế bối cảnh như vậy mới xứng với Lâm Khải con bà.


   Lâm Tuấn Thiên cuối cùng vẫn là ký tên lên đơn ly hôn, Lâm Khải biết giúp mẹ như vậy có phải đúng hay , nhưng làm, cũng muốn hối hận, chỉ cần cha có thể tỉnh ngộ lại, tin tưởng, mẹ tha thứ cho cha.


   Bọn họ ly hôn lặng lẽ, có đưa tới bất kỳ chú ý của người ngoài. Bởi vì có tin tức lớn hơn làm cho người ta hỏi thăm cùng tham thảo, tình của Lâm Khải-người thừa kế Dung Khoa quốc tế cùng Lãnh Tĩnh Thi tiểu thư -quốc tế danh viện ra ánh sáng


   *********


   Tô Tiểu Mễ vừa về tới công ty, còn chưa có ngồi vững vàng ghế, liền được Hạ Tử Vi báo cáo cho tin tức lớn nhất của Lâm Khải.


   Nghe xong, Tô Tiểu Mễ vẫn có chút quá tin tưởng, ở buổi tối hôm qua, vừa mới cứu , hơn nữa khi đưa về còn hôn nữa!Mà giờ khắc này, chỉ vỏn vẹn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ, nghe được tân sủng mới của ... phải...lần này thể tính là tân sủng, phải là bạn chính thức mới đúng!!!


   "Này, này!!" Hạ Tử Vi vươn tay lắc lắc hai cái ở trước mặt , "Thế nào, trợn tròn mắt? Lãnh Tĩnh Thi này cũng phải là người đơn giản nha, rất xinh đẹp, gia thế tốt, trình độ học vấn cao, du học ở Paris, từng là nữ vương ảnh bìa của nhiều tạp chí ở Paris, là danh viện xã hội thượng lưu, ngay cả scandal xấu nào cũng có."


   "Vậy sao?" có chút vui .


   "Làm sao vậy? Cậu phải là thương tâm đó chứ?" Hạ Tử Vi nửa nghiêm túc nửa cười giỡn .


   "Làm sao có thể, mình có cái gì để thương tâm a, người ta người là đại thiếu gia, người là thiên kim danh giá, thiếu gia với thiên kim, tuyệt phối a! Mình chúc mừng còn kịp nữa kìa." Tô Tiểu Mễ cười với , dưới những lời lẽ mạnh mẽ bề ngoài này luôn có chút gì đó cảm thấy mất mát.


   "Tiểu Mễ nhà chúng ta dáng dấp xinh đẹp như vậy, sợ có đàn ông a, chính là do cậu muốn nha. Lâm Khải tính cái gì, tìm mười Lâm Khải cũng còn có thể mà, đúng ?"


   " lắm mồm với cậu nữa, mình trở về làm việc đây!"


   Tô Tiểu Mễ bưng cà phê khuấy tốt về phía chỗ ngồi, lúc ngước mắt nhìn vào máy tính, trong đầu lại tái diễn lời Hạ Tử Vi vừa ... Lâm Khải có bạn chính thức, người này là quốc tế danh viện, muốn tài có tài, muốn mạo có mạo, muốn gia thế liền có gia thế... cái này phải rất giống Lâm Khải sao?


   Người xưa thường , những người có đủ điều kiện về mọi mặt như vậy, chọn tới chọn lui cuối cùng cũng ở cùng chỗ!


   Tay của tựa như trúng bùa, bất giác lại mở web tìm kiếm, đánh lên tên "Lãnh Tĩnh Thi" rất nhanh liền xuất lý lịch của .


   Bề ngoài ưu nhã xinh đẹp, vóc người cao ráo, còn có các loại tạp chí, báo cáo, hoạt động từ thiện ấy từng tham gia, thậm chí còn thành lập quỹ... Này phải là khuôn mẫu thiện lương thêm xinh đẹp cộng thêm cả đầu óc sao?


   "Woa, chị Tiểu Mễ, chị cũng xem Lãnh Tĩnh Thi à, 23 tuổi có tài trí và và kinh nghiệm như thế, quá bội phục!" Đồng nghiệp bên cạnh .


   "Em biết ấy?" Tô Tiểu Mễ vội vàng thu cửa sổ trang web, có chút khẩn trương hỏi.


   "Chẳng lẽ chị biết sao? ấy là bạn của Lâm tổng chúng ta a, lại còn là bạn chính thức đầu tiên của Lâm tổng nữa. Nghe đính hôn, chừng chúng ta mau mau có Tổng giám đốc phu nhân nha."


   "Hắc hắc!" Tiểu Mễ có chút lúng túng cười, tiện tay liền tắt trang web.


   "Thế là chúng ta mất người đàn đáng để tưởng niệm, nếu như bạn là người bình thường, chúng ta còn có thể mơ tưởng, nhưng bạn của Lâm tổng lại là Lãnh Tĩnh Thi nha... đoán chừng chúng ta ngay cả mơ cũng thể rồi!!!" Đồng nghiệp ở bên rất thoải mái mà buông lời than vãn.


   Trong lòng Tô Tiểu Mễ trộn lẫn năm vị (chua, cay, mặn, ngọt, đắng), ngay cả tinh thần làm việc cũng còn.


   Mà hôm nay, cũng cố ý lưu ý đến văn phòng của Lâm Khải, từ lúc làm việc đến tan ca, cũng có xuất trong phòng làm việc. Đối với cái loại mất mát sau chờ đợi này, Tô Tiểu Mễ dần dần có chút ý thức được mình chú ý có chút nhiều.


   *********


   Bên trong nhà hàng Tây, quang cảnh ưu nhã, Lâm Khải nhìn người phụ nữ ngồi ở đối diện, vẫn như cũ có chút kích động.


   "Rượu đỏ và ốc ma nước Pháp[1] nơi này rất ngon, nếm thử xem!" Lâm Khải ôn nhu , đối mặt người trước mắt này, khống chế được mà muốn ôn nhu, muốn mất khống chế.


   Dáng dấp của và Tĩnh Dạ quá giống, quá giống...


   "Còn nhìn em như vậy, em đỏ mặt." hướng nũng nịu, ngay cả làm nũng cũng khả ái.


   "Trong nhà của em chỉ có người con là em sao?" Lâm Khải nhàng hỏi.


   Lãnh Tĩnh Thi khẽ cười, tay nhàng vỗ tay của cái, "Dĩ nhiên, trí nhớ của kém, cái vấn đề này hỏi em ba lần."


   Lâm Khải cười, sau đó vươn tay nhàng lau salad ở miệng .


   Lãnh Tĩnh Thi có chút xấu hổ cúi đầu, người đàn ông này khiến tim đập nhanh, diện mạo của , chững chạc của , nhất cử nhất động của , cũng làm cho mê luyến.


   "Nhảy với em điệu, như thế nào?"


   Lời của vừa dứt, tay của liền đưa ra ngoài, hai người lớn mật mà có ăn ý khiêu vũ.


   Khúc dương cầm lưu loát, thư thản như nước chảy, bước nhảy của bọn họ cũng chậm rãi di động theo bài hát, tay khoác lên vai của , tay ôm hông của , cảm thụ mùi hương tóc của .


   Theo bước nhảy, từ từ gần sát thân thể của , tay của cũng thuận thế ôm chặt hông của .


   Từng bước từng bước, tay của từ bả vai của khoác lên cổ của , vòng qua cổ rồi chậm rãi di động theo bước chân .


   "Tĩnh Thi..."


   nhàng gọi tên , tựa đầu vào ngực của .


   Khi ôm sát thân thể của , chậm rãi ngẩng đầu, nhìn thẳng vào hai tròng mắt của , nhu tình trong mắt khiến cho giống như rơi vào trong mây. Giờ khắc này, giống như đợi rất nhiều năm, những cảnh tượng giống như chỉ từng xuất trong mộng giờ phút này lại chân xuất ở trước mắt của .


   "Khải..."


   khép hờ mắt, nhàng nghênh tiếp , cảm nhận được bờ môi của đụng phải , chân như vậy, tất cả phải là trong mộng, mà là chân chân ở trước mắt.


   càng dùng sức ôm lấy , cũng có quá nhiều ngượng ngùng, to gan nhận lấy dục vọng của .


   Lâm Khải có chút mê loạn nhìn người trong lòng. Tất cả giống như trở lại quá khứ, lúc Tĩnh Dạ vẫn còn ở bên cạnh ...bọn họ ôm...hôn.


   hô tên của , ôm chặt cổ của , ngượng ngùng muốn .


   "Khải, em thích ... thích ...rất thích ..." Lãnh Tĩnh Thi vừa hôn mặt của vừa khéo léo .


   "Tại sao lại thích ?"


   " biết, em chính là thích , lần đầu tiên nhìn thấy em liền thích , bạn trai trong giấc mộng của em chính là như ." Vừa , có chút ngượng ngùng tựa đầu vào trước ngực của .


   "Đứa ngốc!" thân mật hôn , ngay sau đó... là hôn cuồng nhiệt hơn.


   ôm cổ chặt, bờ môi của dọc theo cằm của đường xuống phía dưới, đầu của rất tự nhiên ngước ra sau, tư thế như vậy, vì ổn định trọng tâm, chân của liền quấn lấy hông của .


   "Em câu dẫn làm chuyện xấu!" ngẩng đầu lên nhìn , mang theo chút xíu giọng mũi.


   "Em nào có..." thẹn thùng, chân lại cuốn lấy chặt hơn.


   Tay của dùng sức nâng cái chân khác của lên, đem nó quấn ở ngang hông mình.


   "A..." nhàng kinh hô lên tiếng, ôm chặt cổ của .


   ôm chặt nửa người của , lên mấy bước, đem tựa vào bên tường, dùng cả người chống đỡ .


   cúi đầu thấp, hôn tóc của , tay lôi kéo y phục của .


   có chút mê loạn, tự cởi ra y phục của , thân thể trẻ tuổi mà xinh đẹp kích thích thân thể của sâu, chỗ hạ thân truyền đến tín hiệu muốn.


   Đầu của tựa ở trước ngực của , vân vê tuyết trắng của , dùng sức mút, khảy, đùa.


   "Ừ... Đau... chút..." khẽ cắn miệng.


   cái tay khác của phủ lên.Vuốt chỗ khác của , tận lực ôn nhu phối hợp , khơi dậy .


   " hư..."


   " hư chỗ nào?" Vừa , cái miệng của dùng sức cắn chỗ phấn hống của cái, khiến bị đau. Truyện Sắc Hiệp -


   "A... là đau... là xấu..." Tay của nện bờ vai của , nũng nịu, sau đó lại ôm chặt, dùng sức kẹp chặt hông của .


   "Là em hư, nhưng cũng hư? có ý khiêu khích em?" vô ý kẹp chặt, khiến cho thân thể bành trướng ngừng, muốn lập tức có , theo phản ứng của thân thể, dùng lực chống đỡ hướng .


   cảm giác được trở nên cứng rắn, trở nên nóng bỏng, lại cười xấu xa.


   "Em muốn về nhà!" còn nhân cơ hội giãy dụa thân thể của mình, cố kỵ tham muốn giờ phút này của chút nào.


   ", thả em về." giương mắt nhìn , trong mắt thâm thúy tầng, lại tầng nhu cầu mãnh liệt.


   " hư... chịu cho em về..." cong chân, nhàng vỗ chân của , cười xấu xa làm nũng với .


   " thả em về..." Vừa , dùng sức, chống đỡ hướng , để cho cảm thụ biến hoá giờ phút này của mình, còn có tham muốn của .


   Mặt ửng đỏ càng thêm xấu hổ, lại tựa đầu vào ngực của lần nữa, cười khanh khách, tay lại dùng sức nện .


   Mà tất cả, giống như từng xảy ra ở người Lâm Khải, giống như rất nhiều thứ lại trở về trước kia...những kỷ niệm cách nào quên được.


   Tay của trư ợt xuống phía dưới , vung váy của lên, ngón tay dọc theo bắp đùi của từ từ hướng lên, thân thể đangbất giác run , cảm giác sợ đan lẫn vào chút mong đợi...
   ~[1]Ốc ma nước Pháp

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 83: Hiên thiếu gia

   Tô Tiểu Mễ đứng ở ven đường, lại nhìn đồng hồ tay lần nữa, lông mày lập tức nhăn sâu hơn: "Đáng chết, sắp tới trễ rồi!"


   Phất tay đón xe, mỗi chiếc taxi ngang qua đều có người. làm vào giờ cao điểm, quá trình thuê xe thống khổ!!! Mỗi lần sau đó, Tô Tiểu Mễ liền khuyên mình phải mua chiếc xe, nhưng sợ lái xe nên đến nay vẫn chưa dám thi lấy bằng lái.


   Khi muốn tuyệt vọng chiếc xe taxi màu đỏ loé tới, nhanh chóng vẫy tay, cầm túi chạy về trước, nhưng tay của còn chưa có đụng phải cửa xe taxi, cái tay khác vượt lên trước kéo ra cửa xe.


   "Này, là tôi kêu xe trước!" Tô Tiểu Mễ nổi giận, người giành xe này quá hiểu chuyện .


   "Tài xế, Quốc Mậu Tam Kỳ!" Người ngồi trong xe ngay cả nhìn cũng thèm nhìn cái, trực tiếp với tài xế taxi.


   Tô Tiểu Mễ cũng biết tại sao, tâm tình cực kỳ khó chịu, vươn tay muốn kéo cửa xe ra lần nữa, nhưng vào thời khắc này, xe taxi lại nghênh ngang rời , Tô Tiểu Mễ có điểm tựa, thân thể liền mất trọng tâm ngã nhào mặt đất.


   "Ta nguyền rủa a!!!! Nguyền rủa người giành xe của ta hôm nay ăn tới cơm, coi như ăn đến cơm cũng nguyền rủa ta ăn vô!" Tô Tiểu Mễ ở bên trong cực độ phát điên, tâm tình cũng trở nên vô cùng tốt.


   "Tiểu thư, sao chứ?" đạo thanh ôn nhu truyền đến, Tô Tiểu Mễ ngẩng đầu phát thấy bên cạnh chiếc xe dừng lại, bên cạnh xe là người đàn ông diện mạo "mất hồn".


   "Quá mất mặt!" Tô Tiểu Mễ ý thức được mình vẫn còn ngã nhào đất, mặt liền đỏ bừng.


   ngón tay thon dài đặt ở trước mặt , ngón tay khéo léo xinh đẹp cực kỳ, trời sinh chính là đôi tay đàn dương cầm, tay của chút do dự để lên, mặc nhấc lên.


   "Cám ơn!" Tô Tiểu Mễ cúi đầu, bị trai đẹp bắt gặp tình cảnh bất nhã thế này ít nhiều cũng có chút ngượng ngùng.


   " đâu?"


   "Quốc Mậu!" Tô Tiểu Mễ .


   " thôi, chúng ta thuận đường, bây giờ rất khó đón xe, tôi đưa chuyến."


   "..." Có chuyện tốt như thế sao? Suy nghĩ của Tô Tiểu Mễ trở về được, lại may mắn như vậy?


   Người kia rất lịch kéo cửa xe giúp , Tô Tiểu Mễ xem lại thời gian, do dự nữa liền ngồi xuống, nhưng vừa mới lên xe, phát đại não mình chập mạch lần nữa.


   Dấu hiệu tay lái... Bentley[1]...


   Tô Tiểu Mễ đột nhiên có chút câu nệ, len lén liếc người bên cạnh cái, "Mẹ ơi!!! Đẹp trai, ngoại hình chuẩn, còn có lòng tốt như vậy, trời cao có phải đối đãi với mình quá tốt rồi !!!"


   "Tôi tên là Trần Cẩn Hiên." hướng về phía lộ ra nụ cười thân thiện.


   "Tô Tiểu Mễ!" cũng trả lại nụ cười thân thiện.


   Vận tốt phủ xuống ngoài ý muốn này khiến cho tâm tình xấu sáng sớm của Tô Tiểu Mễ hơi hòa hoãn, bất kể như thế nào, có thể nhờ xe trai đẹp, hơn nữa còn nhờ xe người đàn ông vừa đẹp vừa có tiền như vậy, tóm lại là việc đáng để vui vẻ nha.


   *********


   Phòng giải khát.


   "Hôm nay tâm tình tệ a, phải là được làm dịu rồi chứ?" Hạ Tử Vi đứng ở sau lưng Tô Tiểu Mễ .


   "Bị cậu đoán trúng rồi, ha ha!" Tô Tiểu Mễ xinh đẹp cười tiếng, hướng về phía khí cho cái hôn gió.


   "Ơ, xem ra là chuyện tốt a, thất thân? Mấy lần?"


   " nhiều lắm, ba hay năm lần gì đó! Nhiều lần cũng rất cao trào!" Tô Tiểu Mễ khoác lác với .


   "Ha ha..." Hạ Tử Vi cười : " có bằng chứng, cậu mơ xuân rồi! Muốn đàn ông!!!"


   "Có sao? mặt mình có ghi sao?"


   " mặt cậu có viết, nhưng mà trong lòng cậu lại nghĩ tới!" Hạ Tử Vi mím môi cười, lại cười đến có chút kìm nén được.


   Tô Tiểu Mễ nhìn ra, giọng hỏi: "Hai ngày nay cậu thế nào? Tâm tình giống như tốt?"


   Hạ Tử Vi uống cà phê, nhìn cái, phát bốn phía ai, nhàng đến gần , "Gần đây nghiệp tích của Ngô Diệu Linh làm được rất cao, hơn nữa có rất nhiều khách hàng vốn là tính toán mua nhà từ tay mình, kết quả toàn bộ đều đến chỗ ấy."


   "A! Có chuyện này?" Tô Tiểu Mễ khỏi có chút kinh ngạc, đối với chuyện "giành đơn" như vậy, ở công ty là cho phép, nhưng cũng có chứng cớ, khách hàng có thể tùy tiện tìm lý do cảm thấy nhà hoặc là phòng trong tay ta thích hợp với bọn họ hơn.


   "Vốn là hòa hảo, tại càng thêm ghét rồi!" Hạ Tử Vi rất ghét chiêu này của ta. Tự mình tìm kiếm, lại giành khách hàng lớn của , đừng có để cho bắt được điểm yếu, nếu nhất định bỏ qua cho ta.


   "Nhưng ấy làm sao biết phương thức liên lạc khách hàng lớn của cậu?"


   "Cái này phải là dễ, nhưng nếu như có người giới thiệu cũng nhất định là giành được, chẳng lẽ là...?"


   "Hà Kình? thể nào?" Tô Tiểu Mễ cũng đoán được .


   "Tiện nam này, uổng cho mình trước kia còn cảm thấy tệ, trừ ra mình nghĩ ra còn người nào khác. Trước kia là cấp của mình, bây giờ phải, khẳng định liền chuyển nhượng ít cho Ngô Diệu Linh, chừng hai người bọn họ còn...?"


   "Khụ..." Tô Tiểu Mễ chợt ho khan vài tiếng, là nhắc Tào Tháo Tào Tháo liền đến, vội vàng dừng lời của Hạ Tử Vi: "Ngày hôm qua ngủ quên đóng cửa sổ, đoán chừng có chút bị cảm."


   "Tiểu Mễ, Tử Vi, hai người cũng ở đây a, tình cảm của hai người khiến người khác hâm mộ, tốt giống như chị em ruột vậy!" Ngô Diệu Linh cầm ly cà phê vào, trang điểm tinh xảo, mặc dù phải xinh đẹp như thiên tiên, nhưng tuyệt đối được xưng tụng là người có sắc, hơn nữa vóc người có lồi có lõm, tuyệt đối cũng là báu vật, nhưng phong cách hành của so với kiêu ngạo như Ngải Niệm Như vẫn có khác biệt rất lớn.


   "Diệu Linh, gần đây lượng tiêu thụ của tệ a, bốn căn biệt thự khu tây cũng bán ra ngoài, chúc mừng a!" Hạ Tử Vi ưu nhã đứng ở bên, nhàn nhạt cười.


   "Cái đó gọi là vận khí, về lượng tiêu thụ, tôi sao có thể so với a, về sau tôi còn phải thỉnh giáo nhiều." Ngô Diệu Linh vĩnh viễn cũng đem mình đặt ở vị trí khiêm tốn.


   "Về sau, cũng đến lượt tôi học tập theo rồi, phải sao?" Hạ Tử Vi vẫn cười, nhưng giọng có chút nặng.


   "Tử Vi, cậu phải muốn thảo luận phương án với mình sao? Hai ta xem chút !" Tô Tiểu Mễ nhàng kéo váy , Hạ Tử Vi lấy lại tinh thần, gật đầu được, liền cùng rời phòng giải khát.


   Ngô Diệu Linh nhìn hai người rời , tay nắm cái ly từ từ chặt thêm chút.


   *********


   "Hi, Tiểu Mễ!"


   "Trần Cẩn Hiên, sao lại ở đây?" Tô Tiểu Mễ há to mồm, thể tin được cư nhiên đụng phải ở Dung Khoa.


   "Hiên thiếu gia, Lâm tổng mời ngài vào!" Chương thư ký cũng đúng lúc này tới.


   "Tiểu Mễ, em chờ , chút nữa quay lại tìm em, giờ phải xử lý chút chuyện!" Vừa , liền theo Chương thư ký về phía phòng làm việc của Lâm Khải.


   mới vừa trở lại chỗ ngồi, Chương thư ký liền tới trước mặt .


   "Chị Tiểu Mễ, làm sao chị biết Hiên thiếu gia? Hai người là quan hệ như thế nào?" Thư ký khéo léo khả ái hưng phấn hỏi .


   "À... Cái đó..." Tô Tiểu Mễ biết phải giải thích thế nào.


   "Hiên thiếu gia là người đàn ông độc thân ngàn vàng khó kiếm a!"


   "Em biết ta?" Bây giờ, đến phiên Tô Tiểu Mễ kinh ngạc. Nếu như là người đàn ông trong công ty, cảm thấy điều này rất bình thường, nhưng người đàn ông này hình như là lần đầu tiên thấy tới Dung Khoa, hơn nữa quá khứ cũng lui tới phương diện làm ăn này. Bạn đọc truyện được copy tại Y


   "Bạn học em làm việc ở cao ốc bên cạnh, chính là công ty của Hiên thiếu gia, là công ty nội thất, cư xá hạng sang ngay cả biệt thự còn có khách sạn của Dung Khoa chúng ta, đều là cùng bọn họ hợp tác."


   "Em là công ty nội thất trang trí Hàm Hiên? Nhưng chị cũng biết có người như vậy a."


   "Hiên thiếu gia là Nhị thiếu gia Hàm Hiên, mới về nước được nửa tháng, là trở về nhận chức trong công ty, bạn học em ngày ngày luôn kể vể ta, cho nên em mới biết như vậy."


   "A, nguyên lai là như vậy." Tô Tiểu Mễ nhàng lên tiếng.


   *********


   Văn phòng của Lâm Khải.


   "Cậu là bạn chí cốt a, về nước đến bây giờ mới đến tìm mình." Lâm Khải .


   "Còn cậu, quen bạn danh viện quốc tế, cũng cho mình biết. Mình lại phải thông qua tạp chí mới biết chuyện này, đây chính là bạn chí cốt à?" Trần Cẩn Hiên cũng khách khí trả lời.


   Lâm Khải đứng lên, hướng về phía bờ vai của vung hai quyền, cũng trả lại hai quyền, hai người bắt tay chặt, cười ha hả.


   "Mình tới là chuyện hạng mục trang trí mới cho công ty các cậu."


   "Mình biết, cái này cậu bàn với chủ quản của công ty chúng ta , ấy phụ trách kế hoạch sáng tạo, có thể nghe thử ý tưởng của ta." Lâm Khải quyết định đem sáng ý của hạng mục này giao cho Tô Tiểu Mễ phụ trách, vừa , ở nội tuyến gọi Tô Tiểu Mễ vào phòng làm việc.


   "Được, buổi tối ăn cơm a! lâu gặp, thế nào cũng phải tụ họp chút!"


   "Tối hôm nay được."


   "Thế nào, hẹn với quốc tế danh viện?" Trần Cẩn Hiên trêu ghẹo .


   "Được rồi, cậu cũng trưởng thành rồi, nhanh tìm bạn !" Giọng điệu Lâm Khải cứng rắn xong, tiếng cửa liền vang lên.


   Tô Tiểu Mễ xác nhận có thể vào liền đẩy cửa vào.


   Hiên thiếu gia ngẩng đầu nhìn lên, liền cười với , Tô Tiểu Mễ cũng lễ phép cười lại.


   "Lâm tổng, ngài tìm tôi?" với bằng phong cách làm việc, ánh mắt rời rạc ngoài tầm mắt , này mặc dù là động tác vô ý, lại làm cho tâm tình Lâm Khải rất thoải mái, đặc biệt là sau màn "chào hỏi" của cùng Hiên thiếu gia.


   "Đây là Hiên thiếu gia, về phương án khách sạn nghỉ ngơi , đến lúc đó có thể ít vấn đề chi tiết cần tham thảo, phụ trách cùng , lúc cần Hiên thiếu gia tìm ." Lâm Khải cũng trả lời như làm việc, ánh mắt lại nhịn được nhìn nhiều hai mắt.


   Những ngày qua bận tiếp nhận Dung Khoa, bận ở chung với Lãnh Tĩnh Thi, giờ phút này nhìn thấy , cảm giác giống như lâu cũng có nhìn thấy , vừa gặp, lại khiến cho trong lòng dễ chịu, loại cảm giác này đè nén đến có chút ra.


   "Tốt, Lâm tổng."


   "Tiểu Mễ, tối hôm nay có rãnh ? Chúng ta cùng dùng bữa, thuận tiện tìm hiểu." Hiên thiếu gia ngay trước mặt Lâm Khải, chút nào kiêng kỵ .


   Tô Tiểu Mễ gật đầu, sắc mặt Lâm Khải đột nhiên đen.


   ~~[1]Bentley: khoảng $200000


   Chương 84: Giống như có chút ghen

   Tô Tiểu Mễ vừa lui ra, Lâm Khải liền đặt câu hỏi: "Sao hai người quen nhau?"


   "Trùng hợp thôi, mới sáng sớm hôm nay biết nhau, đây là duyên phận nha!" cười khẽ, khóe miệng nhếch lên, trông là đẹp!


   " ấy là người đứng đắn, phải đối tượng cậu có thể đùa giỡn." Lâm Khải theo bản năng bài xích quan hệ giữa hai người này.


   "Chỉ cần ấy chưa kết hôn, mình liền có cơ hội. Thế nào, chẳng lẽ cậu đối với chuyện quen bạn bè của cấp dưới mình muốn có ý kiến à?" Trần Cẩn Hiên hỏi ngược lại


   " ấy có cái gì hay? người như cậu sao lại coi trọng phụ nữ vừa quê quê, vừa có chút gì gợi tình như ta được nhỉ? thích hợp với khẩu vị của cậu." Lâm Khải nghiêm trang lên tiếng "phân tích".


   "Mình đổi khẩu vị rồi. giờ mình thích món ăn thanh đạm."


   "Món ăn thanh đạm? Trời đất, như ta có thể xem là đồ ăn để lâu rồi, tuổi cũng sắp tiến gần sang 30." Lâm Khải cố tình đả kích Tô Tiểu Mễ như vậy, nhằm muốn chặt đứt ý niệm theo đuổi của Hiên thiếu gia.


   "Mình ngại nha, mình có hứng thú với món ăn như vậy, thế nào, thể à?" Hiên thiếu gia tỏ ra chút nào dao động, thích phụ nữ nào, bị ảnh hưởng bởi người bên cạnh. Khi nhìn thấy ngã nhào xuống đường, khuôn mặt nhắn tỏ ra ủy khuất khi nhìn thấy , tim của liền loạn nhịp chút.


   "Có thể, chỉ cần cậu hối hận là được! Cũng đừng trách mình trước cho cậu biết, ấy đơn giản như cậu nghĩ đâu."


   "Lúc ấy đứng đắn, cổ lỗ, lúc ấy đơn giản, cậu rốt cuộc muốn cái gì đấy? Hay là cậu cũng nhắm vào ấy ?" Hiên thiếu gia trúng tim đen của Lâm Khải


   "Làm sao có thể!"


   "Vậy ổn rồi, cậu đừng xía vào chuyện của mình, cậu với quốc tế danh viện cứ thế phát triển tốt là được!" Hiên thiếu gia đứng lên tạm biệt Lâm Khải


   Lâm Khải cũng đứng lên tiễn ra ngoài.


   Tiễn Hiên thiếu gia về xong, lúc đường trở về phòng làm việc bất giác Lâm Khải lại tới trước bàn làm việc của Tiểu Mễ, dùng tay gõ vào mặt bàn ý bảo vào phòng làm việc của


   Vừa đóng cửa, mặt của Lâm Khải liền trở nên lạnh băng


   "Hiên thiếu gia hẹn ăn cơm, tại sao cự tuyệt?"


   "A..." Tô Tiểu Mễ kinh ngạc nhìn , tự hỏi tại sao lại trông nom nhiều như vậy?


   " phải rất đắc ý vì có người hẹn hò đó chứ, phải ?" Ngữ khí của tự chủ muốn giễu cợt


   "Lâm tổng, tôi có hẹn hay là chuyện riêng của tôi. Bây giờ là giờ làm việc, có phải hay trông nom quá nhiều?" Nhìn người đàn ông trước mắt này, thể hiểu nổi, ràng có bạn bên cạnh rồi, giờ phút này vẫn còn chõ mõm vào chuyện của , phải là người của !


   "Nhưng cùng khách hàng ăn cơm! Tôi muốn đem chuyện tình cảm riêng tư trộn lẫn vào công việc. Đối với hình tượng của công ty cũng bị ảnh hưởng, tôi muốn nghe có người nhân viên công ty chúng ta " chừa thủ đoạn nào" để đạt được kết quả công việc như ý muốn"


   "Lâm tổng, nếu còn chuyện gì khác, tôi xin phép ra ngoài trước." Đối với cái cầu vô lý này, Tô Tiểu Mễ muốn cùng tiếp tục tranh luận nữa.


   "Tôi kêu tới chính là muốn đến chuyện này, thái độ của lại như vậy?" Lâm Khải đè nén tức giận đứng trước mặt


   "Cái này thuộc về phạm vi công việc của tôi"


   "Coi như là cuộc sống riêng, tôi cũng vẫn vậy khuyên , Hiên thiếu gia thích hợp với , chớ ngu dại thấy đàn ông là đeo dính vào." Nội tâm của vô cùng bài xích việc đáp ứng hẹn hò cùng người đàn ông khác.


   "Chỉ cần tôi nguyện ý, tôi thích dán vào người nào liền dán vào người đó, cần Lâm tổng phí tâm." Tô Tiểu Mễ mở to hai mắt, nhìn vào con người đáng ghét trước mặt, ràng chính mình có bồ, còn hôn , còn can thiệp cuộc sống riêng tư của , ghê tởm!!!


   "Em dám!" cảnh cáo , tay bắt lấy tay của .


   " buông tôi ra! có quyền trông nom cuộc sống của tôi!"


   "Tôi có quyền!!!"


   "Tại sao?" là chuyện cười, là gì của ? Lấy tư cách gì mà đòi trông nom?


   "Bởi vì tôi là người đàn ông đầu tiên của em!" Lâm Khải lần nữa dùng sức nắm tay .


   "..." Trời ạ! Cái này cũng có thể trở thành lý do?


   "Chẳng lẽ em quên buổi tối hôm đó?" Thanh của trong giây lát trở nên ái muội thầm vào tai .


   " là nhàm chán, đó là chuyện của mấy trăm năm trước rồi, chẳng lẽ tôi cả đời cũng chỉ có thể có người đàn ông thôi sao? Lâm tổng, gặp dịp chơi, chẳng lẽ còn tưởng là ?" Tô Tiểu Mễ cũng biết mình phát điên đến mức nào, lại ra những lời làm tổn hại đến chính bản thân mình.


   "Em..." ràng bị lời của làm cho tức chết


   "Tôi thế nào, chẳng lẽ được? Tôi chính là như vậy, thích là làm..."


   Lời của Tô Tiểu Mễ còn chưa hết, Lâm Khải ôm lấy hông của , hung hăng hôn xuống, chính là muốn ngăn cản nha đầu đáng chết này tiếp tục ra những lời muốn nghe


   "Ô... Ô ô..." Tô Tiểu Mễ quơ quơ cánh tay


   Đầu lưỡi của tiến quân thần tốc, quấn lấy lưỡi của , dùng sức mút lấy hương thơm của


   càng phản kháng, càng dán dính vào người, đem thân thể của đến gần sát bên cạnh bàn làm việc


   Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy hồi ủy khuất, người đàn ông này muốn xâm phạm liền xâm phạm, muốn phản kháng.


   Tất cả những quả đấm của rơi vào người của như mưa phùn, đáng tiếc là quả nào cũng có lực sát thương.


   vất vả buông đôi môi của ra, kêu la gì, mà hung hăng hướng cánh tay của cắn xuống.


   "A..." gầm , vẫn như cũ có buông ra


   "...tên chết tiệt, buông tôi ra! Khốn kiếp! chết !" Tô Tiểu Mễ vừa , nước mắt có chút khống chế được trào ra. Dùng sức nện lấy , người đàn ông này rốt cuộc muốn làm gì? có bạn rồi tại sao còn quấn lấy ?


   có chút khổ sở, lại ôm chặt hơn. Tại sao nhìn thấy khóc, cảm thấy rất đau lòng?


   "Cộc...cộc..."


   Đột nhiên tiếng gõ cửa thức tỉnh cả hai người, Tô Tiểu Mễ vội vàng đem đẩy ra, quay lưng lại lau nước mắt.


   "Khải..." chờ Lâm Khải trả lời, dung nhan xinh đẹp xuất ở trước cửa phòng làm việc của


   "Tĩnh Thi, sao em lại tới đây?" Lâm Khải vẻ mặt hơi có chút cứng ngắc, có nghĩ đến Lãnh Tĩnh Thi đột nhiên xuất ở đây.


   "Có tờ tạp chí tìm em phỏng vấn, tòa soạn nằm ở tầng dưới, phỏng vấn xong, em liền đến thăm đây. thích a?" có chút làm nũng .


   Tô Tiểu Mễ nghe thấy thanh này, nếu nghĩa là thức thời, hít hơi sâu : "Lâm tổng, nếu như có chuyện gì khác, tôi xin phép."


   "Ừ, cố gắng làm tốt hợp đồng lần này"


   Lâm Khải vừa xong, Tô Tiểu Mễ liền ra ngoài, ngang qua Lãnh Tĩnh Thi, hai người nhìn nhau, Tĩnh Thi nhìn , cười đến đơn thuần ngây thơ, áo màu vàng nhạt cùng với váy trắng, thêm da thịt trắng noãn, mềm mại, Tô Tiểu Mễ nhìn , thể thừa nhận, người con này so với tạp chí còn xinh đẹp hơn nhiều, Tiểu Mễ sửa lại mắt kính, miễn cưỡng cười với Tĩnh Thi.


   "Khải, em cũng đến rồi, dẫn em ăn trưa, được ?" tiến vào, lắc lắc cánh tay của , làm nũng.


   "Ừ, em muốn ăn cái gì?"


   "Em theo , dẫn em đâu, em đó" bĩu môi


   "Vậy chúng ta ăn đồ ăn Nhật , em thích ăn cá đúng ?"


   "Dạ!" ngây thơ cười, hung hăng hôn cái lên mặt , sau đó in tiếp cái nữa lên môi


   Lâm Khải quàng vai , ra cửa


   Lãnh Tĩnh Thi lặng lẽ liếc mắt nhìn bàn làm việc của , còn có y phục của bị nhăn chút... Trong đầu ra khuôn mặt Tô Tiểu Mễ có chút kinh hoảng, thêm vẻ mặt cứng ngắc của Lâm Khải khi thấy bước vào.


   *********


   Buổi chiều hôm đó, Hạ Tử Vi nhận được cú điện thoại liền vội vã rời


   Chạy tới nhà, phát người phụ nữ ngồi khóc thút thít


   "Tử Vi, cha của con bị bắt rồi? Làm sao bây giờ?" Người kia thấy đến liền ngẩng đầu lên, mặt đầy nước mắt


   "Tại sao bị bắt? Ông ta phải sống rất tốt sao?" Vẻ mặt Hạ Tử Vi lãnh đạm, cũng quan tâm quá nhiều.


   "Dì cũng biết, cha của con lần này rất nguy hiểm, có thể bị ngồi tù, biết là mấy năm, dì sợ hãi, dì cùng Quả Quả phải làm sao a?" Người kia khóc đến mặt tràn đầy nước mắt.


   "Ba tôi nhiều tiền như vậy, bà cùng Quả Quả đời này cần lo lắng đâu." Hạ Tử Vi thủy chung chút thông cảm gì đối với người phụ nữ này, bà ta thay thế vị trí của mẹ , hận bà ta.


   "Tử Vi, chúng ta suy nghĩ biện pháp gì , tốn bao nhiêu tiền cũng được, phá sản hết cũng được, chỉ cần có thể giữ được cha con"


   Hạ Tử Vi thân thể đột nhiên cứng đờ, người này cư nhiên ra lời như vậy? Chẳng lẽ bà gả cho ba đều là vì tiền của ông sao?


   "Tôi xem ra, lựa chọn sáng suốt nhất giờ là chuyển phần tài sản sang tên của Quả Quả, như vậy nếu ba có bị tịch biên tài sản, bà cũng có phòng bị, đúng , dì Tần!" có thể gọi tiếng dì Tần là rất khách khí rồi.


   "Tử Vi, dì lấy cha con, phải vì tiền của ông, con nên hiểu lầm dì nữa, được ?"


   "Bà vì tiền của ông, vậy vì cái gì? Khi mẹ tôi còn bệnh, bà cặp kè cùng ba tôi, mẹ tôi chính là bị hai người làm cho tức chết. Mẹ vốn sớm như vậy, chính là bị bà làm hại" Hạ Tử Vi nghĩ đến chuyện cũ, lòng của liền oán hận nguôi.


   "Chuyện phải như con nghĩ, dì thừa nhận dì có lỗi, dì xin lỗi mẹ con, nhưng là dì lòng cha con. Mọi oán hận của con, dì chịu hết. Nhưng tại chúng ta cần tìm cách cứu cha con, ông nhất định là bị người hãm hại, dù sao nữa, đó vẫn là cha con, ông ấy rất thương con."


   Bà Tần lau khô nước mắt, nhìn Hạ Tử Vi, đem tất cả hi vọng đặt lên người . Bất kể như thế nào, Hạ Tử Vi so với bà giờ cũng tỉnh táo hơn chút, ắt hẳn nghĩ ra cách gì đó.


   Trước kia Hạ Tử Vi thèm liếc mắt nhìn đến bà, mà giờ phút này, bà lại muốn cùng ở cùng chiến tuyến.


   , có chút hoài nghi!

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 85: Tin dữ

   Bên trong nhà hàng cổ kính, tao nhã.


   Ở Bắc Kinh có rất nhiều những nhà hàng có lối kiến trúc thời phong kiến, cất giấu rất nhiều "bí " mà lại có những món ăn đặc sắc. Tối hôm nay, Tô Tiểu Mễ có dịp đến nhà truyền thống kiểu như vậy.


   Nhân viên phục vụ mặc đồng phục kiểu hoàng thất, có khách đến lại hô" Cát tường", giống như trở lại Trung Quốc cổ đại.


   "Tiểu Mễ!" Hiên thiếu gia đứng lên, rất lịch hướng về phía giơ tay chào.


   Tô Tiểu Mễ thân váy đen, cộng thêm cái áo khoác lửng màu nâu. Trang phục có chút tối, nhưng nhờ da trắng nõn nên đem đến cho bộ y phục cái nhìn khác hẳn, giản lược mà hào phóng, cho mọi người cảm giác người phụ nữ chững chạc.


   "Hiên thiếu gia" Tô Tiểu Mễ chào, sau đó ngồi xuống.


   " thích nghe em gọi là Cẩn Hiên" Hiên thiếu gia mỉm cười, khoát tay cái.


   Tô Tiểu Mễ mỉm cười, rất nhanh liền phản ứng lại: "Hiên thiếu gia, ba chữ này dễ nghe hơn! Hì hì!"


   Hiên thiếu gia có chút ngây ngốc nhìn , nhất thời có chút thất thần. gặp rất nhiều phụ nữ xinh đẹp, những người cười lên trông đẹp mắt cũng ít, nhưng khi nhìn Tô Tiểu Mễ cười lại làm cho cảm thấy nhàng khoan khoái trong lòng, có gì đó khiến bồi hồi xúc động.


   "Hiên thiếu gia... Hiên thiếu gia..." gọi hai tiếng.


   xin lỗi cười tiếng, lại : "Có ai từng với em, em cười lên rất đẹp?"


   Được khen như vậy, Tô Tiểu Mễ có chút ngượng ngùng. tại thể thích ứng với kiểu tán dương trực tiếp như vậy, ở Dung Khoa được coi là mỹ nữ, trang phục lại ra vẻ già dặn, giữa rừng những người trẻ tuổi xinh đẹp, ăn mặc thời trang, có vẻ như hợp nhãn mọi người.


   "Hiên thiếu gia..." Đột nhiên có người đến gần hai người, gọi tiếng.


   Hai người ngẩng đầu lên, chỉ thấy Lãnh Tĩnh Thi thân mật khoác tay Lâm Khải, cùng hướng về phía bọn họ tới


   Tô Tiểu Mễ trong lòng đột nhiên hốt hoảng, biết đối mặt như thế nào.


   " nghĩ tới hai người cũng tới đây ăn cơm, nếu trùng hợp như thế, cùng ngồi chung !" Hiên thiếu gia đề nghị


   đợi Lâm Khải trả lời, Lãnh Tĩnh Thi khuôn mặt tươi cười : "Tốt, bốn người, còn có thể chung vui rồi, Khải, thấy sao?" xong, ngước khuôn mặt nhắn lên hỏi Lâm Khải


   nhàng vuốt chút tóc của , cưng chiều : "Em tốt là tốt, nghe theo em!" Y - www.


   "Woa, đây là Lâm tổng đại nhân của chúng ta đây sao? Tĩnh Thi, Lâm Khải rất ít khi nhân nhượng đối với phụ nữ như vậy lắm nha". Hiên thiếu gia ở bên có chút hưng phấn


   "Có sao? Em thấy ấy đối với tất cả những người phụ nữ khác đều rất ôn nhu, có phải hay Lâm Khải đại nhân của em?" cười nhàng , mặt tràn đầy hạnh phúc nên lời


   Tô Tiểu Mễ rất thức thời đứng lên, ngồi vào cùng phía với Cẩn Hiên, để cho hai người bọn họ ngồi xuống dễ dàng " chuyện đương"


   "Cám ơn!" Lãnh Tĩnh Thi hướng về phía cười, mắt to xinh đẹp, áo xanh hở cổ, cùng với quần sooc ngắn màu vàng nhạt, nhìn rất thanh thuần, giống như sinh viên đại học.


   Tô Tiểu Mễ cảm giác mình ở trước mặt giống như " Bà già" (so sánh về trang phục), cười dịu dàng đáp lễ.


   Tiểu Mễ ngồi nghe bọn họ tán gẫu, thỉnh thoảng cũng góp chuyện, phần lớn là bọn họ hỏi .


   lúc sau đó, trầm mặc, nhìn bất kì ai.


   Phục vụ đem trà cho mọi người, Tô Tiểu Mễ nghĩ quá nhiều, chỉ cảm thấy miệng mồm khô khốc, rất tùy ý liền đem cái ly bưng tới khóe miệng, uống hớp.


   "Tô tiểu thư" Lãnh Tĩnh Thi khẽ mỉm cười, nhàng lấy cái chén trong tay , : "Tôi mời ly trà, ở đây trà hoa cúc đường phèn rất ngon."


   Vừa , đem chén trà trong tay Tiểu Mễ đổ , sau đó rót trà hoa cúc, mà liên tiếp động tác, nhìn lại động tác của người phục vụ, Tô Tiểu Mễ muốn tìm lỗ nẻ chui xuống


   "A a a a a!!!!" Nội tâm Tô Tiểu Mễ cực độ phát điên," Tại sao lại có thể mất mặt như vậy a, là chán chết!"


   ra uống ly nước kia chính là lớp nước dùng để tráng tách trà, để ý liền lấy uống, tâm hồn dạo chơi phương nào a?


   cùng Lãnh Tĩnh Thi ăn uống lần này, là bại hoàn toàn! Tâm tình Tô Tiểu Mễ nháy mắt trầm hẳn, cũng biết sao lại có thể trầm xuống đến như vậy


   "Cám ơn Lãnh tiểu thư" Tô Tiểu Mễ chỉ đành phải nhắm mắt đáp lễ


   Giờ phút này, căn bản dám nhìn Hiên thiếu gia cùng Lâm Khải, trực giác của , ba người nhất định nhìn , cả khuôn mặt đều trở nên đỏ ửng.


   " gọi tôi Tĩnh Thi là được rồi, tôi cũng gọi Tiểu Mễ, về sau chúng ta là bằng hữu, cần khách khí." Lãnh Tĩnh Thi tỏ ra hữu hảo như vậy càng làm cho Tô Tiểu Mễ có chút được tự nhiên


   Tô Tiểu Mễ cười, cũng gì.


   "Tiểu Mễ, nếm thử cái này chút, mùi vị rất ngon! nghĩ em thích ăn" Hiên thiếu gia gắp thức ăn cho , cũng nhàn nhạt gật đầu.


   Sau đó, cái gì cũng ăn trôi, cũng muốn nghe, chỉ cần nhàng tập trung, liền nghe đến Lãnh Tĩnh Thi khoan khoái cười cùng gọi " Khải" cách ngọt ngào.


   *********


   Tô Tiểu Mễ đem túi xách ném lên bàn, vung giày ra, cả người toàn bộ nhào lên ghế sa lon, muốn bất động


   Điện thoại di động réo vang, cũng nghe. Giờ phút này, chỉ muốn cứ như vậy chết .


   Chuông điện thoại vẫn cứ reo, mở điện thoại di động nhìn vào, là số điện thoại lạ, buồn bực đè xuống nút trả lời: "Alô!"


   "Xin hỏi là con của ông Tô Hữu Lực?" Đối phương có chút nóng nảy, lãnh đạm truyền thanh đến


   "Đúng vậy, có chuyện gì?" Tô Tiểu Mễ vừa nghe đến tên ba, lập tức từ ghế salon ngồi dậy.


   "Ba của bây giờ ở bệnh viện XX, nhanh tới đây !"


   "Xảy ra chuyện gì? Ba của tôi tại sao lại ở bệnh viện?" Tô Tiểu Mễ kinh hãi hỏi


   "Tai nạn xe cộ, nhanh tới đây làm thủ tục !" xong, đối phương liền cúp điện thoại


   "Alô, alô..." ngay cả muốn hỏi ba bị thương như thế nào cũng kịp hỏi.


   Đầu óc thể nghĩ được gì nữa liền chạy thẳng xuống đường, thuê xe hướng bệnh viện XX tới.


   *********


   Đại sảnh bệnh viện


   Tô Tiểu Mễ nắm lại y tá liền hỏi: "Y tá, tôi là con của ông Tô Hữu Lực, xin hỏi tình hình của ba tôi bây giờ như thế nào?"


   "Bây giờ còn ràng lắm, ba cùng người khác vẫn còn cấp cứu ở bên trong" Y tá lạnh lùng trở lời , liền nhanh chóng rời .


   Tô Tiểu Mễ liền đuổi theo: "Vậy ba tôi bây giờ ở phòng cấp cứu nào? Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Y tá, cầu xin cho tôi biết được ?"


   "Ba lái xe đụng xe khác, trong xe của ba còn có người phụ nữ, tại cũng ở đây. Có bốn người cấp cứu, trong đó ba người bị trọng thương nặng, đợi cảnh sát đến lấy lời khai." Y tá vừa vừa


   Tô Tiểu Mễ tự hỏi, tại sao lại xảy ra tai nạn xe cộ? Trong xe ba có phụ nữ?


   Nghĩ tới đây, vội vàng cầm điện thoại di động gọi cho mẹ, nhưng có trả lời, lòng của lại lần nữa nhói lên, cầu nguyện ngàn vạn lần người phụ nữ đó phải là mẹ, ngàn vạn muốn! Ba cũng cần gặp chuyện may, nhất định cần có chuyện...


   Đột nhiên có Y tá từ phòng cấp cứu đẩy ra bệnh nhân, bác sĩ từ bên trong ra cũng lắc đầu ý bảo cấp cứu có hiệu quả.


   " nhìn chút, người kia có phải là ba của ?"


   Tô Tiểu Mễ hai chân đột nhiên run rẩy, trong lòng vẫn thầm: " ... phải vậy... phải là ba ba...Tuyệt đối phải là..."


   Tay của để ở giữa trung, lại thủy chung dám hạ xuống, Y tá thấy như thế, liền chủ động thay vén lên vải trắng, ra ở trước mắt chính là khuôn mặt trẻ tuổi, người này phải là ba của


   "A Long... A Long..." Có người phụ nữ trẻ chạy tới trước mặt người chết, quỳ khóc kêu to.


   "Em là Lý Mai đây, mau mở mắt nhìn em ...Còn có tiểu Long của chúng ta nữa, nó ngày mai tròn 1 tuổi, là ba của nó mà, làm sao lại chúc mừng nó như vậy chứ?"


   " chuyện với em... chuyện a...Mau đứng lên cho em...Đứng lên a..." Người kia kêu khóc đến tê tâm liệt phế, đứt từng khúc ruột.


   "Nén bi thương ! Nén bi thương !" Y tá ở bên cũng có chút xúc động, giọng khuyên lơn


   "A Long, tại sao nghe lời? Tại sao...em lái xe phải cẩn thận rồi mà...lái xe phải chú ý a...Nhưng tại sao... tại sao lại nghe lời như vậy... biết rất ràng em cùng con ở nhà chờ mà, làm sao có thể trở lại, đây phải là !!!... phải là ...!!! A Long... phải là người tàn nhẫn như vậy, hai chúng ta cùng nhau nhìn con kêu ba, kêu mẹ rồi đến biết chữ, sau đó lấy vợ sinh con..." Người phụ nữ quỳ gối trước mặt người chết, đem mặt của mình dính vào mặt của , nước mắt như dòng suối theo mặt người chết chảy xuống.


   Tô Tiểu Mễ nhìn thấy tình cảnh này, nước mắt cũng trào ra, khỏi vì chuyện trước mắt mà thấy đau lòng.


   Rất nhanh, thanh của người phụ nữ kia cũng theo người khuất xa, bên ngoài phòng cấp cứu từ từ khôi phục yên tĩnh, lẳng lặng chờ, chỉ mong ba có chuyện gì.


   biết qua bao lâu, phòng cấp cứu có người ra, Bác sĩ lấy khẩu trang xuống : "Não bộ của bệnh nhân bị tụ máu, thần kinh bị thương nghiêm trọng, có thể từ đây về sau cũng tỉnh lại."


   "... ... , Bác sĩ, người nhất định là chẩn đoán bệnh sai lầm rồi, tại sao lại như vậy chứ... ..." Tô Tiểu Mễ lẩm bẩm , lắc lắc tay bác sĩ.


   " xin lỗi, chúng tôi cố gắng hết sức!" Bác sĩ trả lời


   Tô Tiểu Mễ tin, buông tay bác sĩ chạy nhanh vào phòng bệnh.


   Chương 86: Tin dữ 2

   Cuộc sống của Tô Tiểu Mễ cho đến trước 27 tuổi đều là tương đối thuận lợi, tuổi thơ vui vẻ, an ổn đến thời học sinh vô tư vô lo, công việc cũng thuận buồm xuôi gió.


   Thế nhưng, tại cuộc sống của bị đảo lộn rồi, chưa từng nghĩ tới phải đối mặt với ngày như vậy.


   Cảnh sát cho biết, ba của có chút say rượu khi lái xe, đụng chết hai người, già trẻ, người trẻ tuổi vừa ra ngay trước mắt , người lớn tuổi còn lại xe chính là mẹ của người vừa mất.


   Mẹ của Tiểu Mễ trọng thương, cánh tay cùng chân gãy xương, mà ba của , lại có thể là vĩnh viễn sống đời sống thực vật.


   Kế tiếp đối mặt còn lại là các loại tiền thuốc thang cùng với tiền bồi thường, còn có người nhà của người chết tố cáo.


   "Các người trả lại chồng cho tôi... Chồng của tôi..." Người phụ nữ than khóc lúc nãy chạy xông vào mẹ Tiểu Mễ đứng bên cạnh nàng.


   " xin lỗi..." Tô Tiểu Mễ nội tâm bất an, vì sai lầm của ba mình cảm thấy có lỗi.


   "Tôi muốn nghe lời xin lỗi... Tôi muốn bồi thường chồng cho tôi!!! Tại sao say rượu lại còn lái xe? Các người tại sao lại có đạo đức như vậy? Tôi cái gì cũng cần, các người mau trả lại chồng cho tôi... Nếu tôi muốn các người tất cả đều chôn theo." Người kia như bị kích động rất lớn kêu to.


   "Lý Mai..." người đàn ông đầu bạc vào "Những người này là người hại chết con trai cùng vợ ta phải ?"


   "Ba..." Lý Mai lớn tiếng khóc gào lên, Tô Tiểu Mễ có thể cảm nhận được nỗi thống khổ của .


   "Chính là nhà bọn họ, hại chết A Long cùng mẹ!" Lý Mai lên án. Cầm vật cứng gì đó liền hướng đầu Tô Tiểu Mễ đập tới.


   "A..." Tô Tiểu Mễ chỉ cảm thấy đau hồi đau, che đầu lại kêu lên.


   " nên thương tổn con của tôi, van cầu các người... Là lỗi của chúng tôi, liên quan đến con của tôi... Các người nên thương tổn nó, nên..." Mẹ Tiểu Mễ chỉ hận mình đứng lên nổi, chỉ đành phải lớn tiếng kêu khóc, chuyện phát sinh như vậy đâu có ai muốn.


   Ngay sau đó, trong phòng bệnh đột nhiên xuất năm tên đàn ông to lớn, tất cả đều mặc đồ đen.Vừa vào cửa liền khóa trái cửa, đóng cửa sổ lại, Tô Tiểu Mễ đứng bên cạnh mẹ, trong đầu lên dự cảm may.


   "Các người cũng cho ta thấy tốt lắm, các người chính là những người gây ra cái chết cho con trai và vợ của Lý Hiếu Thiên ta đây." Người tên Lý Hiếu Thiên này toàn thân toát ra khí chất của xã hội đen thực thụ, giọng vang vọng đầy uy lực.


   "Lý gia, chúng tôi chờ lệnh! Những người này hại chết Long ca cùng lão phu nhân, vậy hãy để cho mấy người này lấy mạng đền mạng!" trong năm người đàn ông kia lên tiếng.


   "Các người hại chết con trai của Lý Hiếu Thiên ta, bất kể là cố ý hay ngoài ý muốn, đều là do số mạng các người tốt!"


   "... Lý gia... Tôi cầu xin ngài...Van cầu ngài... bỏ qua cho mẹ con chúng ta !" Mẹ Tiểu Mễ bị dọa sợ đến kêu to.


   "Bỏ qua cho các người, các người bỏ qua cho con ta!" Lý Hiếu Thiên rống lên thanh tràn đầy cừu hận.


   "Chúng tôi theo luật pháp chi trả tiền bồi thường, coi như là đập nồi bán sắt chúng tôi cũng cố gắng, xin ngài vị tha chút !" Tô Tiểu Mễ đứng chắn ở trước mặt mẹ mình, lấy dũng khí .


   "Đối với Lý Hiếu Thiên ta, ta chính là luật pháp! Ta chết, đến cả lí do cũng thể biết!" Lý Hiếu Thiên lại hầm hừ.


   ", Lý gia... Van cầu ngài, bỏ qua cho con của tôi, nó cái gì cũng biết, nó cái gì cũng hiểu...Tất cả đều liên quan đến nó, đây là lỗi của tôi cùng chồng tôi. Nếu như ngài muốn lấy mạng, liền lấy mạng của chúng tôi, van cầu ngài bỏ qua cho con của tôi!" Mẹ Tiểu Mễ than khóc cầu xin.


   Bà so với con mình lớn tuổi hơn, bà biết có số việc thông qua luật pháp cũng có thể giải quyết được, bà muốn cái nhà này có bất cứ chuyện gì phát sinh.


   "Lấy mạng của bà? đáng giá, căn bản cũng bồi thường nổi mạng của con ta, ta muốn các người cả đời này cũng sống trong đau khổ!" Lý Hiếu Thiên mặc dù lớn tuổi, nhưng khi chuyện, khẩu khí vẫn sặc mùi thuốc súng như vậy.


   Lý Hiếu Thiên nắm lấy Tô Tiểu Mễ, hướng về phía năm tên áo đen bên cạnh hung hăng ném cái, động tác nhanh chóng mà vững vàng, căn bản nhìn ra đây là tuổi.


   "Các người hại chết con ta, ta liền muốn hành hạ chết con của các người. Ta muốn ấy cả đời này vì Lý Hiếu Thiên ta mà bán mạng, ta muốn ta ở trong ổ điếm Bắc Kinh làm mà trả nợ!" Lý Hiếu Thiên gầm ra suy nghĩ của mình.


   "... thể... Lý gia, tôi van cầu ngài, van cầu ngài! Chúng ta đều là người làm cha mẹ, xin ngài tích đức chút, van cầu ngài, tôi làm trâu làm ngựa cũng báo đáp ngài! Van cầu ngài..." Mẹ Tiểu Mễ chỉ hận mình giờ phút này đứng nổi, bằng bà nhất định quỳ xuống cầu khẩn.


   "Tát cho ta!"


   Lý Hiếu Thiên vừa xong, người áo đen bắt đầu hung hăng tát Tiểu Mễ. Mới có mấy cái, khóe miệng tứa máu.Tô Tiểu Mễ ngậm miệng, tiếng đau cũng dám thốt ra, chỉ sợ mẹ đau lòng.


   " cần...Đừng đánh nữa... Đừng đánh nữa... Ngài muốn bao nhiêu tiền chúng ta cũng trả, cho dù là cả đời này vì ngài làm!" Mẹ Tiểu Mễ ở bên nhìn con mình bị đánh, lòng bà liền trở nên đau buốt.


   "Bà cho rằng ta thiếu tiền xài sao? Ta muốn là làm cho các người đau, ta muốn các người nhớ, đây là hậu quả của việc các người tạo thành cái chết của con ta. Ta để cho các người chết, nhưng ta nhất định làm cho các người sống bằng chết!" nắm chặt tay .


   "Lý gia, chúng tôi cũng muốn phát sinh chuyện như vậy. Chúng tôi chỉ là dân thường, xin ngài nên thương tổn con của tôi, tôi nguyện làm trâu làm ngựa bồi thường cho ngài, xin ngài bỏ qua cho con của tôi !"


   "Dừng tay!" Lý Hiếu Thiên gầm lên, những người kia lập tức ngừng tay, Tô Tiểu Mễ còn khí lực, tê liệt ngã xuống mặt đất, khóe miệng còn chảy máu.


   "A Thất, đem hợp đồng thả trước mặt nha đầu kia, để cho nó ký tên!" Lý Hiếu Thiên ra lệnh.


   A Thất đem hợp đồng cùng cây viết đặt ở trước mặt Tiểu Mễ, "Ký nó!"


   Tô Tiểu Mễ cầm hợp đồng nhìn chút, này hoàn toàn là lừa gạt... Lừa gạt...


   " tỷ? Nhiều như vậy, chúng tôi làm gì có." Theo luật pháp mà bồi thường, cũng thể nhiều như vậy, đây hoàn toàn là cái hợp đồng cưỡng bách người khác.


   Ghê tởm hơn chính là, nếu như trả được, cả đời là người của Lý Hiếu Thiên, có thể tùy ý sử dụng người làm bất kỳ loại lao động nào để trả nợ.


   "Con ta nếu như còn sống, kiếm cho ta chỉ là tỷ đơn giản như vậy!" Lý Hiếu Thiên kéo tóc của , đau đến mức phải cắn răng chịu đựng. Truyện Tiên Hiệp - -Y


   "Các người giết tôi , tôi ký tên!" Tô Tiểu Mễ quật cường trở lại.


   "A Thất, để cho tay chân mẹ của nó hoàn toàn bị phế !" lạnh giọng .


   "Dạ, Lý gia!" A Thất tới trước mặt mẹ Tiểu Mễ.


   "... Các người thể... thể..." Tô Tiểu Mễ lớn tiếng gọi lại.


   "Vậy sao còn chưa ký?"


   "Tiểu Mễ, đừng ký... đừng ký, mẹ cảm thấy thống khổ! Đừng ký, nếu như con có chuyện, mẹ mới thấy thống khổ, khó chịu nhất!" Mẹ Tiểu Mễ biết, phần hiệp nghị kia tuyệt đối phải đơn giản như vậy.


   Mắt thấy A Thất hướng về phía mẹ mình ra tay, Tô Tiểu Mễ chỉ đành phải gật đầu đáp ứng, rưng rưng : "Tôi ký, tôi ký mà, ngừng lại ...!"


   cầm bút ký tên mình.


   "Ba ngày sau, ta lại tới tìm ! Đến lúc đó nếu có tiền, phải cùng ta! Lý Hiếu Thiên ta chính là người khác lấy của ta cái gì, ta cũng lấy lại cái đó, ba lấy con trai duy nhất của ta, ta cũng lấy đứa con duy nhất của , đổi !"


   Tô Tiểu Mễ cả người rét run, cho tới bây giờ đều là sống tương đối an nhàn, cảnh tượng như bây giờ có lẽ chỉ ở TV, chưa từng có nghĩ đến bây giờ lại xuất người của mình.


   "Ta biết có học vấn, nếu như nghĩ thông qua luật pháp để đối phó với ta, ta nhất định làm cho cả nhà bị chết thảm hại hơn nữa, nhất định phải tin ta có năng lực làm như vậy!" Lý Hiếu Thiên trước khi còn quay lại cảnh cáo .


   Tô Tiểu Mễ chùi máu khóe môi, mặt lại hồi đau nhói.Lão đàn ông gọi là Lý Hiếu Thiên kia, lại công khai uy hiếp mẹ con ngay tại phòng bệnh, có thể thấy được thế lực của lớn như thế nào, là loại người đừng là chọc đến, bình thường cũng dám đến gần.


   "Tiểu Mễ...Tiểu Mễ..." Mẹ Tiểu Mễ thống khổ gọi tên .


   dùng sức chống đỡ thân thể tới bên cạnh mẹ.Bây giờ trưởng thành, mẹ cũng già , là nên bảo vệ cho mẹ.


   "Ðứa này, sao con lại ngốc như vậy, mẹ bước nửa cái chân vào quan tài rồi, con sao lại tự làm khổ mình, con muốn mẹ chết cũng an lòng phải ?" Mẹ Tiểu Mễ đau đớn khóc.


   "Mẹ, đừng thương tâm nữa, con có việc gì, cả nhà ta sống cách an ổn, ai cũng có việc gì." Trong lòng Tô Tiểu Mễ còn thấy sợ hơn mẹ của mình, nhưng thể biểu ra.


   "Tiểu Mễ, là mẹ tốt, mẹ khuyên ba con, biết ông uống nhiều, mẹ ba con chớ lái xe, ông cứng rắn có sao... Là lỗi của mẹ... Ba con che chở cho mẹ, mình lại...Cả nhà tốt đẹp, làm sao lại thành như vậy... Tại sao có thể như vậy..."


   "Mẹ..." Tô Tiểu Mễ thấp giọng kêu, vết thương mặt truyền đến hồi đau nhức.


   "Con làm sao vậy? Có đau hay a? Để mẹ xem nào?" Từ đến lớn, Tô Tiểu Mễ cho tới bây giờ cũng chưa từng bị ba mẹ tát bao giờ, ba mẹ từ đem che chở, nâng niu, mới vừa rồi, lại bị người ta tát mấy cái liên tiếp, cũng liền quên mất cái gì gọi là đau.


   " có sao, vết thương thôi mà." Tô Tiểu Mễ cố nén đau, cố gắng an ủi mẹ.


   Mẹ Tiểu Mễ gì, chỉ là thể ngăn được hai hàng lệ.


   "Mẹ, mẹ nghỉ ngơi , con suy nghĩ xem có cách nào kiếm ra bao nhiêu đó tiền ."


   "Ừ, con đem nhà bán , còn có tủ trong phòng ngủ ngăn kéo phía dưới cùng, có sổ tiết kiệm của ba và mẹ, mật mã là sinh nhật của con, bên trong cũng cũng có trăm vạn. Con tìm họ hàng mượn thêm chút thử, có thể đủ."


   "Dạ, con biết, mẹ cũng đừng lo, bác sĩ mẹ nên dưỡng thương, như vậy mới có thể hồi phục nhanh, ba còn cần mẹ chiếu cố, những chuyện khác có con lo!" Tô Tiểu Mễ lần đầu tiên ý thức được trách nhiệm trọng yếu của mình.


   quay lưng lại, lau nước mắt, ra phòng bệnh, tất cả đều sắp bắt đầu!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :