1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Càng độc càng ngọt ngào - Trạm Lượng (10c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 5:
   Ban đêm, mọi người vây quần bên nhau dùng cơm hết sức ấm cúng, Nguyệt Nha Nhi cuối cùng cũng phát tại sao mới vừa rồi có cảm giác rất là quái dị……… ra là đệ đệ ham ăn, thích nháo kia của nàng thế nhưng thấy bóng dáng đâu. Trước giờ chưa bao giờ bỏ qua cơ hội được ăn uống nào hết, sao lúc này lại chạy trốn thấy bóng dáng vậy?
   “ Tiểu Hồng, Cữu gia đâu?” Nuốt xuống cải trắng trong veo mà tướng công gắp cho, nàng mới mở miệng hỏi.
   “ Nô tỳ mới vừa thỉnh Cữu gia, thế nhưng Cữu gia ngài ấy ăn đâu!” Tiểu Hồng vội vàng rằng mình có mời người, tuyệt lười biếng.
   Tiểu nha hoàn vừa mới xong, Dương Diễm Ca cúi đầu tốc tốc ăn cơm đột nhiên đứng dậy tuyên bố: “ Con no rồi!” Sau đó liền chột dạ chạy khỏi nhà ăn, để lại mọi người đầy vẻ kinh ngạc sững sờ.
   Xem ra vấn đề là ở người Dương Diễm Ca! Nguyệt Nha Nhi vốn thông minh nhạy bén, nên lập tức phỏng đoán ra giữa hai người chắc là có chút chuyện. Bất quá nay nàng còn vội làm , trước đem tên còn lại giải quyết trước rồi sau.
   thầm quyết định xong, nàng liếc mắt nhìn Dương Tuyết Thiên, vẫn mang mỹ tươi cười, bất động thanh sắc ăn cơm, nàng làm như thản nhiên hỏi: “ Sư thúc, Nha Nhi có chuyện hỏi ngài chút, biết ngài có để ý hay ?”
   “ Nha Nhi….”
   “ Mẹ…….”
   Nam Thần Hạo và Nam Tĩnh Tuyền, hai phụ tử hẹn mà cùng khẽ gọi, trong giọng hàm vẻ đồng ý, hiển nhiên là sớm biết nàng muốn hỏi gì.
   “ Sư thúc?” Mặc kệ ý kiến của hai nam nhân bên cạnh, Nguyệt Nha Nhi kiên trì nhất định phải biết ràng.
   Như là sớm hiểu được tâm tư của nàng, Dương Tuyết Thiên cười nhìn nàng. “ Con là nghĩ muốn dò tìm mục đích của ta?”
   Quả nhiên cùng người thông minh chuyện thoải mái hơn. Nguyệt Nha Nhi gật đầu, nửa đùa nửa hỏi “ Sư thúc tìm cha mẹ lâu như vậy, nên là muốn hướng cha con đòi người ?” Tốt nhất phải là như vậy, nếu khó giải quyết.
   Mắt đẹp rũ xuống nhìn chằm chằm vào dung nhan xinh đẹp hơi mang vẻ khẩn trương của nàng, Dương Tuyết Thiên nổi lên ý muốn trêu đùa “ Con lo lắng?”
   Nghe vậy, Nguyệt Nha Nhi xấu hổ cười “ Này…. con lo lắng thay cho cha con thôi, sư thúc ngài tuấn mỹ như vậy, còn xinh đẹp hơn so với nữ nhân, con sợ cha con sức quyến rũ lớn bằng ngài, mẹ con hối hận vì chọn lựa trước kia…….”
   biết nên trả lời như thế nào, thể làm gì khác hơn là bịa đại câu. Cha ơi! ngài cũng đừng trách Nha Nhi nâng cao chí khí của người khác mà diệt uy phong của ngài a!
   Nguyệt sư huynh mang vẻ khí khái nam tử dương cương đâu phải cái loại khí chất nhu như ông có thể so với, với lại dung mạo tuấn dật kia của sư huynh cũng là thiên hạ hiếm thấy, nàng có phải hay quá xem cha mình?
   Buồn cười lắc đầu, Dương Tuyết Thiên hề đùa nàng nữa, lạnh nhạt : “ Con đừng suy nghĩ nhiều quá, sư thúc ta chỉ là quá nhớ hai vị thân nhân, muốn nhìn bọn họ cái xem hết thảy có mạnh khỏe hay , dù sao hơn mười năm có tin tức, cũng rất là tưởng niệm”.
   Có đơn giản như vậy sao? Nguyệt Nha Nhi mặc dù đáy lòng còn nghi ngờ nhưng cũng tiện hỏi nhiều quá, duy nhất có thể làm là cấp tốc thả bồ câu báo tin cho thân cha biết, làm cho thế hệ trước tự mình giải quyết, bằng cứ lấp lửng như vậy cũng phải là biện pháp.
   có chủ ý, liền làm cho chuyện này phức tạp nữa, tại còn muốn giải quyết việc khác nha……. Haiz, đêm nay đúng là bận rộn, làm nữ nhi và tỷ tỷ người ta đúng là dễ đâu!
   Yên lặng cảm thán chính mình số khổ, nhưng vẻ mặt nàng lại cực kỳ phấn chấn, cười nhàng : “ Ta cũng ăn no rồi, mọi người chậm rãi ăn , ta nhìn Tinh Hồn chút”. Dứt lời, người khẩn cấp bước .
   trường còn lại ba nam nhân hai mặt nhìn nhau, sau đó đồng thời lắc đầu thở dài……
   Haiz … Người của Nguyệt gia này a, chuyện này luôn là đặc biệt nhiều……

   đường mang theo ý cười tò mò bước vào ‘ Thủy Nguyệt Các’, ở trong phòng khách thấy , gót chân kiều thẳng trước cửa phòng “ Tinh Hồn, đệ ở bên trong sao?” Gõ cửa, tiếng thanh thúy tăng lên.
   “…..” Bên trong nửa ngày cũng có tiếng trả lời.
   “ Nguyệt Tinh Hồn, tỷ biết đệ ở bên trong, còn mau chút ra mở cửa!” Tựa hồ nhận định người chắc chắn ở trong phòng, thấy cả buổi có tiếng đáp lại, Nguyệt Nha Nhi càng thêm dùng sức gõ cửa, trong giọng cũng mang vẻ uy hiếp. “ Nếu mở cửa, cẩn thận ta…..”
   “ Ba….” Tiếng trả lời là cửa phòng mở ra, chính là ở bên trong cửa cũng bóng người, có thể thấy là do người ở bên trong vận khí để mở cửa.
   Thấy nhưng thể trách bước vào phòng, chỉ thấy ở giường có con mèo hoa lớn ngồi, Nguyệt Nha Nhi đầu tiên là kinh ngạc trợn to mắt, sau đó mới nể tình chút nào bắt đầu cười cách điên cuồng.
   “ Tỷ, muốn cười có thể, bất quá thỉnh trước đem cửa phòng đóng kỹ!” Liếc trắng nàng cái, Nguyệt Tinh Hồn tức giận . Nàng muốn cười chết cũng phản đối, điều kiện tiên quyết là đừng để nữ nhân ác độc ở phòng kế bên nghe thấy.
   “ Ôi, có lỗi!” Cố nén cười đóng cửa phòng lại, vào bên giường đối với mặt hoa ở bên cạnh trái nhìn phải ngắm, Nguyệt Nha Nhi lại phốc xích cười ra tiếng. “ Như thế nào muốn làm thành như vậy? làm gì tự ngược a?” Xem mặt, người kia thẳng tắp đều là vết trảo lớn , ràng do chính tự mình làm ra.
   “ Tỷ nghĩ rằng đệ nguyện ý a! nếu phải nữ nhân kia…..” Bên mắng bên còn kiêm luôn hoa tay múa chân đem quá trình chính mình rơi vào thảm trạng hôm nay ra.
   Nguyệt Tinh Hồn tức giận đến mức sùi bọt mép, may mắn là chính mình thể chất đặc dị, chỉ bị ma ngứa hai cái canh giờ, độc tính tự biến mất, do chịu nổi ngứa mà gãi trầy thành miệng vết thương cũng nhanh chóng đóng vẩy, lại lần nữa phải cảm tạ lão cha mà đầu tư tiền vốn hùng hậu.
   Khó trách khi dùng bữa tối nha đầu Diễm Ca kia nghe được nàng hỏi tới người, cảm thấy chột dạ chạy lấy người trước rồi! Nguyệt Nha Nhi bật cười, đối với đôi oan gia vui vẻ trúng mục tiêu nhất định này đúng là có cách, lại nhìn thấy gương mặt tuấn tú của có hơn mười cái vết sẹo dài ngắn, lành thành những vệt hồng nhạt, là cảm thấy chướng mắt, vội vàng lấy ra thánh dược trị thương gia truyền của Nguyệt gia _ Thanh ngọc cao giúp thoa lên…….
   “ Ai nha, tỷ, tỷ lãng phí đó! Loại vết thương này chỉ cần qua hai ngày là tự tróc mài khép lại, để lại nửa điểm vết sẹo, làm gì phải lãng phí Thanh ngọc cao mà giang hồ nhân sĩ cầu còn được?” Mặc dù bĩu môi lầm bầm oán trách, nhưng cũng dám né tránh, ngoan ngoãn ngồi cho nàng bôi thuốc.
   “Thứ tốt này chính mình bị thương sao lại cần, chẳng lẽ tiết kiệm để cho người khác xài mới được sao?” Liếc xéo cái, Nguyệt Nha Nhi cười mắng. “ Nếu có cha đặc biệt dụng tâm đối với đệ ngay từ khi còn bé, luyện ra được loại quái thai như đệ, chỉ vài canh giờ ngắn ngủi là miệng vết thương tự lành mà cần dược, ta nghĩ đệ đời này cũng chỉ có thể vác mặt hoa ra gặp người!” Nhìn cái mức độ của loại vẩy kết này, có thể thấy được vài canh giờ trước vết gãi có bao nhiêu nghiêm trọng.
   Nghe vậy, Nguyệt Tinh Hồn nhún nhún vai, tỏ vẻ từ chối cho ý kiến, dù sao luyện ra loại thể chất kỳ quái này đó cũng là thành quả bị nấu mười mấy năm chua sót, quá trình cũng thoải mái đâu!
   Lại bôi tùm lum thêm chút, Nguyệt Nha Nhi thế này mới hài lòng cười híp mắt “ Tốt lắm! qua thêm canh giờ nữa, có thể trả lại nguyên bản bộ mặt cho đệ, cần lại trốn dám gặp người nữa!”
   “ Đệ phải trốn dám gặp người, đây gọi là tu thân dưỡng khí, tỷ, tỷ đừng nhầm lẫn!” Có người lập tức kháng nghị.
   “ Hảo hảo hảo!” ràng sợ mất mặt mà còn cậy mạnh! Cười phụ họa với , Nguyệt Nha Nhi cũng vạch trần, năm ngón tay xỉa trán “ Sau khi tu thân dưỡng khí xong, chuẩn bị tìm người báo thù sao?”
   “ Tỷ, vẫn là tỷ hiểu đệ nhất!” Vươn tay ôm lấy đầu vai của nàng, Nguyệt Tinh Hồn cười đến hiểm dị thường. ( Ác quá! ^^)
   Như thế nào? Tùy tiện thôi vậy mà cũng bị nàng trúng? Nguyệt Nha Nhi khỏi cười mắng “ Mau chút đánh mất ý niệm này trong đầu, tỷ cho đệ xằng bậy biết ?”
   “ Tỷ, đệ bị độc chết nha! chẳng lẽ tỷ muốn hy sinh đệ?” Rất đáng thương cảm thấy bất công với chính mình mà tổn thương.
   “ Đứa ngốc! Phụ thân phải , chỉ cần đệ có thể được lòng của giai nhân, chuyện tương lai này còn khó định luận ( khó đưa ra kết quả cuối cùng). Đệ so với ta và tỷ phu của đệ còn tốt hơn rồi! phụ thân còn phải tính tỷ phu đệ mệnh mang phật căn, cực kì có khả năng xuất gia làm hòa thượng sao, đệ xem …… cuối cùng phải cũng bị tỷ tỷ của đệ quải đến làm tướng công hay sao, với lại…….”
   Lấy hơi cái, nàng ái muội nháy mắt nở nụ cười gian “ Nha đầu Diễm Ca kia bộ dạng cũng là mắt ngọc mày ngài, diễm lệ vô song, chẳng lẽ đệ động tâm chút nào sao?” Đường đường là nhiệt huyết nam nhi, vị tiểu mỹ nhân sống sờ sờ trước mắt, nào có đạo lý sôi trào xúc động?
   “ Tỷ và mẹ cũng rất là xinh đẹp, đệ nhìn xem mỗi ngày đến chán, sao lại có thể đối với sắc đẹp của nữ nhân ác độc kia động tâm?” Hừ lạnh tiếng, Nguyệt Tinh Hồn ngoài miệng cường ngạnh ( mạnh miệng), nhưng trong đầu lại khỏi nhớ lại liên tục hai lần trong ngày hôm nay, tim mình đập mạnh có chút dị thường, cho nên thần sắc có vẻ ửng hồng cùng bối rối.
   Nguyệt Nha Nhi dù sao cũng là người từng trải, làm sao hiểu tâm tư mê loạn vừa rồi của , khỏi che miệng cười trộm, nhưng ở mặt ngoài lại làm ra bộ dáng tiếc hận.
   đáng tiếc! nếu có hứng thú, thế từ nay về sau ít trêu chọc nương nhà người ta , tránh được tránh, miễn cho ngày sau đệ lại chết ở tay nàng……..” Vén vén váy dài, Nguyệt Nha Nhi chậm rãi sải bước thong thả ra khỏi cửa phòng, trong miệng vẫn còn nhắc nhắc lại ngớt “ Kể từ đó, có thể thay đổi số mạng, đối tượng nhân duyên định mệnh của nàng có thể thay đổi thành người khác, đó chính là kỳ nam tử chịu được nàng đầu độc và đó cũng là người bên gối…. duy nhất của nàng”.
   Nguyệt Nha Nhi là cố ý cho nghe! Nguyệt Tinh Hồn trừng mắt, cho đến khi gương mặt mang theo ý cười trêu cợt của Nguyệt Nha Nhi biến mất ở ngoài cửa, thế này mới dang người thành hình chữ đại nằm phịch ở nệm giường……
   Đối tượng nhân duyên định mệnh thay đổi thành người khác……….
   kỳ nam tử chịu được nàng đầu độc và trở thành người bên gối của nàng…….
   Tiếng cười thanh thúy vẫn quanh quẩn bên tai, biết vì sao, khi nghĩ đến có nam tử xa lạ đứng ở bên người nữ nhân ác độc kia, nỗi lòng của Nguyệt Tinh Hồn liền phiền chán thôi…….

   Haiz! Cuối cùng cũng ra.
   Dưới hành lang u, Dương Diễm Ca nhìn thấy Nguyệt Nha Nhi hớn hở ra ‘ Thủy Nguyệt Các’, khỏi thầm nhàng thở ra. ra, ở dưới mái hiên nhà người ta mà còn đối với đệ đệ của chủ nhân hạ độc, cho nên đáy lòng luôn luôn có chút băn khoăn. Bởi vậy vừa rồi nàng mới có thể tùy tiện lùa mấy đũa cơm, liền chột dạ sớm rời bàn ăn, nghĩ tới mới dạo quanh vòng trở về, thấy Nguyệt Nha Nhi sớm hơn nàng bước vào ‘ Thủy Nguyệt Các’. Nàng sợ vào đúng lúc đụng phải Nguyệt Nha Nhi, như thế khó nén xấu hổ lắm, cho nên nàng ở ngoài đợi lúc lâu, cuối cùng cũng đợi được Nguyệt Nha Nhi ra.
   Nhìn theo bóng Nguyệt Nha Nhi xa, Dương Diễm Ca thế này mới nhõm thong thả vào ‘ Thủy Nguyệt Các’, đứng trước cửa phòng muốn đẩy cửa bước vào, mắt hạnh cẩn thận liếc sang cửa phòng hề động tĩnh ở đối diện, điều này làm cho bước chân muốn bước vào cửa phòng của nàng dừng lại.
   Kỳ quái! Theo lý thuyết bên trong phòng đối diện kia phải truyền ra tiếng rên rỉ khó chịu do bị ngứa hoặc là truyền ra tiếng kêu đau do gãi bị thương mới đúng, chứ có khả năng im lặng như bây giờ nha! có khi nào họ Nguyệt ở bên trong ? có khả năng a! mới vừa rồi Nam phu nhân còn từ trong đó ra mà!
   Nàng trăm mối nghi hoặc cách nào lý giải được, lại đè nén nổi lòng hiếu kỳ, nàng liền phóng cước bộ rón rén đến trước cửa phòng Nguyệt Tinh Hồn vểnh tai lên nghe ngóng……. có! Tiếng động gì cũng có!
   “ Phi lễ chớ nghe, chưa từng nghe qua sao?” Bỗng dưng giọng mang điệu lười biếng của Nguyệt Tinh Hồn từ bên trong truyền ra, lập tức làm cho Dương Diễm Ca kinh hãi nhảy dựng lên, sắc mặt tự chủ được đỏ bừng.
   xui nha! cuộc đời lần đầu tiên nghe lén lại bị bắt ngay tại trận ><. Bất quá cũng thể như vậy liền thừa nhận được, nếu sau này làm sao có thể ngẩng đầu trước mặt được chứ?
   “ Ta, ta đúng lúc ngang qua thôi, cũng phải muốn nghe lén gì ngươi!” Cố gắng giải thích, tuyệt thừa nhận.
   Mới vừa rồi ràng nhận thấy được hơi thở của nàng mà nàng còn thừa nhận! Nguyệt Tinh Hồn ở trong phòng mãnh liệt phiên cái xem thường, nỗi lòng vốn dĩ phiền chán nhưng sau khi nghe thấy thanh của nàng lại bình ổn xuống dưới cách thần kỳ. Tuy nhiên, bởi vì còn có tâm tình đấu võ mồm với nàng, nên cũng lười thêm cái gì nữa.
   Đợi cả buổi, được đến những lời độc miệng cãi lại, Dương Diễm Ca thế nhưng lại cảm thấy có chút thất vọng, những lời bên miệng có vài lần muốn thốt ra, nhưng cuối cùng lại nuốt trở về.
   Cứ như vậy, ở ngoài cửa phòng chần chờ hồi lâu, cuối cùng cũng cố lấy dũng khí mở miệng chất vấn “ Uy, ngươi câm sao? như thế nào cãi lại?”
   Quái! Hiếm khi mình tu thân dưỡng khí chút, nàng lại tự mình đưa lên cửa tìm cãi nhau! Nguyệt Tinh Hồn vừa thấy mạc danh kỳ diệu lại cảm thấy buồn cười, nguyên bản tối nay tính ngừng bắn miệng tiện nay lại bị nàng khơi mào hưng trí.
   “ Dương đại nương, có bệnh à? thế nào cũng phải để cho người ta mắng trận mới ngủ được sao?” A…… chưa thấy qua người như thế!
   “ Ngươi mới có bệnh!” Cơn tức nháy mắt bị châm lên, thần thái sáng láng phản kích “ Đúng rồi! cái bệnh ngứa ngấy người ngươi có tốt lên chút nào ? Có cần bổn nương giúp ngươi nhìn cái?” Hừ hừ, nếu chịu cúi đầu cầu xin tha thứ nhận sai, thế nàng suy nghĩ có nên cho giải dược hay .
   “ Hắc hắc……. Ngứa a ngứa a, ngứa đến thiếu gia ta thoải mái cực kỳ, tốt nhất lại thêm vài cái, thiếu gia ta lại càng vui vẻ”. chút nào yếu thế, chính là tuyệt đối cúi đầu.
   “ Ngươi, ngươi có bệnh!” Cái loại ngứa ngấy này làm cho người ta máu chảy đầm đìa gãi đến da tróc thịt bong, Dương Diễm Ca tin lại có việc gì.
   mới điên có!” điên như thế nào lại độc hại chồng tương lai? Hại từ phải nhận tôi luyện thuộc về mình. ( ~~)
   “ Quên , mặc kệ ngươi!” Nếu tiếp thu ý tốt, vậy để cho ngứa chết luôn ! Dương Diễm Ca ác độc nghĩ, đá cửa trở về phòng.
   “ Nữ nhân điên!” Nguyệt Tinh Hồn thào tự , trùm chăn ngủ giấc cho .
   đêm này, biết có phải vì trước khi ngủ có phen mồm miệng vận động hay mà hai người ngủ thơm ngon, đêm mộng đẹp tới sáng……
   Giữa trưa, thời tiết sáng sủa, ánh mặt trời chiếu sáng khắp nơi, màu vàng rực rỡ rọi lên các nhành hoa, cành cây vẫn còn đọng sương sớm, lóe ra vòng lại vòng hào quang huyền lệ. Thời tiết tốt như thế làm cho Nguyệt Nha Nhi cao hứng chộp lấy trượng phu và con theo giúp nàng ra vườn ở trong lương đình cùng nhau uống trà tâm .
   Chưa được bao lâu, ngay cả Nguyệt Tinh Hồn ngày hôm qua luôn trốn ở trong phòng thấy bóng dáng cũng tự động thân, gia nhập vào hàng ngũ vui chơi giải trí.
   “ Có mặt gặp người?” Mặt Nam Tĩnh Tuyền chút thay đổi, trong giọng lại giấu diếm trào phúng châm chọc, rất xứng với hình tượng tượng cười mặt lạnh.
   Nâng lên gương mặt tuấn tú hoàn hảo tỳ vết ( ! chảy nước miếng ^^, ‘ giai’ đẹp!), Nguyệt Tinh Hồn đầu tiên là miết hướng thân tỷ tỷ cười đến quỷ dị…… Khẳng định là nàng đem thảm trạng buồn cười của chia sẻ cho toàn bộ thân nhân nghe. Rồi sau đó mới lườm Nam Tĩnh Tuyền, ngoài cười nhưng trong cười giơ cao khóe miệng.
   “ Tuyền tiểu tử, trưởng bối chuyện, tiểu hài tử cũng đừng có xen mồm bậy, đương nhiên là tiểu cữu ta để ý, chỉ sợ là người bên ngoài biết hiểu lầm là đường đường là Định Viễn vương phủ ta lại quy củ như thế” Nghe hiểu , ngoan ngoãn ngậm miệng lại .( > < )
   quy củ? trong hai nhà Nguyệt, Nam chỉ có ta mới là có quy củ nhất có, ta còn có mặt mũi dám người khác. Nam Tĩnh Tuyền nghe vậy cười lạnh, vẻ mặt thế nhưng chứa đầy châm chọc. Bất quá, nào giờ luôn lười đấu võ mồm với , cho nên liền im lặng uống trà nóng mình.
   Biết hai cậu cháu cùng tuổi này từ trước đến nay luôn dùng lời châm chọc lẫn nhau, nhưng ra cảm tình của hai người rất là thâm hậu, Nam Thần Hạo chỉ mỉm cười, im lặng ôn hòa, đầy nhu hòa châm trà cho mọi người. Nhưng mà lúc này, Nguyệt Nha Nhi đột nhiên nở nụ cười, đôi mắt hạnh nhìn chằm chằm phía sau Nguyệt Tinh Hồn.
   “ Ha ha…… tiểu oan gia của đệ cùng sư phụ của nàng đến đây!” Trong mắt giảo hoạt chứa đầy hào quang xem kịch vui.
   Nghe vậy, Nguyệt Tinh Hồn chỉ cảm thấy từng trận ác hàn nổi lên trong người, sắc mặt chuyển sang xanh lè xanh lét ( Edit thik thêm mắm dặm muối, nên người đọc thông cảm nhiều hơn chút> <). Ông trời ơi! Vì sao đến chỗ nào cũng đều gặp phải nữ nhân ác độc kia chứ! Chẳng lẽ cho được lấy ngày thanh thản sao?
   “ Qủa nhiên là mệnh định, trốn cũng trốn thoát đâu!” Nam Tĩnh Tuyền híp mắt cười nhạo, lạnh lùng đạp vô cước.
   “ Các ngươi…… làm gì chê cười Tinh Hồn đâu?” Cũng biết tình hình trong đó, Nam Thần Hạo thế nhưng xấu xa như hai vị thân nhân khác. ( ý NNH với NTT chơi xấu đóa, tối ngày cười đau khổ của Hồn ca > <)
   Ô …….. quả nhiên là người tu phật, tâm địa luôn luôn lương thiện, giống hai kẻ kia tim phổi. Nguyệt Tinh Hồn bi thiết thầm nghĩ.
   “ Hmn, Nguyệt Tinh Hồn ra ngươi ở chỗ này!” Xa xa liền nhìn thấy bóng dáng quen thuộc kia, Dương Diễm Ca có chút dám tin bỏ lại sư phụ ở phía sau, phi thân cái nhảy vào trong đình. Đợi cho nàng nhìn thấy bình yên vô , bề ngoài hề có tổn thương gì, đầu tiên là hơi ngây ngốc chút, nhưng sau đó sợ hãi kêu lên: “ Ngươi, ngươi như thế nào có việc gì?” Vốn dĩ muốn chê cười cái mặt hoa của , ai ngờ đâu lại ngoài dự đoán của nàng.
   “ Bởi vì công phu dùng độc của quá kém!” Liếc nhìn nàng, hắc hắc cười lạnh.
   “ Phốc!” ràng đêm qua bộ dạng còn vô cùng thê thảm, vậy mà hôm nay còn mặt mũi dám chê bai công phu dùng độc của người ta quá kém, chuyện vậy mà cũng dám ra miệng được! Nguyệt Nha Nhi cố gắng nín cười ra tiếng, lại đổi lấy cái lườm mắt mang tính cảnh cáo của Nguyệt Tinh Hồn.
   Nguyệt Nha Nhi cũng thèm để ý tới , tự mình tiếp đón Dương Diễm Ca nãy giờ vẫn còn trong trạng thái kinh ngạc ngồi xuống, Dương Tuyết Thiên cũng đồng thời cũng sải bước vào trong đình ngồi xuống.
   “ Sư thúc, đến, đây là trà Thiết Quan dùng nước suối để pha, ngài nếm thử xem như thế nào?” Bởi vì luôn cảm thấy cha mẹ đối với ông có điều thua thiệt ( vụ cướp vợ đóa mà ^^), Nguyệt Nha Nhi thấy Dương Tuyết Thiên luôn có loại tâm lý muốn bồi thường, tự chủ được luôn nhiệt tình đón tiếp.
   Tiếp nhận chén sứ men xanh mà nàng đưa tới, chỉ thấy trong ly trà xanh ánh màu hạt lục, lại ngửi thấy mùi hương tỏa ra bốn phía, giống như mùi hương hoa lan ngào ngạt tỏa ra bốn phía, còn chưa uống, Dương Tuyết Thiên vui vẻ khen: “ Trà, ngon”. Lại uống ngụm, chỉ thấy mùi hương lưu vào trong từng kẽ răng, vào họng ngọt, mùi hương thơm ngát thấm vào trong ruột gan, làm cho ông kiềm lòng đậu nhấm mắt thưởng thức cảm giác này.
   Mắt thấy sư phụ lâu lắm mới lộ ra thần sắc say mê như thế, Dương Diễm Ca khỏi cười : “ Hứng thú lớn nhất đời của sư phụ đó chính là phẩm trà, Nam phu nhân, ngài này mời đúng với khẩu vị của sư phụ”.
   “ Cái gì kêu Nam phu nhân, xa lạ a! gọi tiếng Nha Nhi hoặc là tỷ tỷ phải thân thiết hơn sao!” Nguyệt Nha Nhi cười tủm tỉm sửa đúng.
   Tỷ tỷ? nàng cùng hai nhà Nguyệt, Nam của bọn họ hình như thân thiết tới trình độ này đâu nhỉ?
   Dương Diễm Ca thần sắc hơi xấu hổ, nghĩ chút, thế này mới lên tiếng trả lời: “ bằng ta gọi phu nhân tiếng sư tỷ có được ?” Dù sao sư phụ cùng Nguyệt Ngân Lam là sư huynh đệ, các nàng lấy xưng hô tỷ muội gọi nhau cũng sao.
   “ Ách……. Được rồi!” Có chút mất mát, Nguyệt Nha Nhi cũng nổi giận, dù sao ngày sau quải nàng tới làm em dâu, tiếng tỷ tỷ này cũng phải gọi, trốn cũng thoát đâu.
   Làm sao biết Nguyệt Nha Nhi đánh tâm tư gì, Nguyệt Tinh Hồn dùng gót chân ở dưới bàn đá định đá Nguyệt Nha Nhi, muốn nàng đừng quá đáng, ai ngờ………..
   “ Uy, ngươi làm chi đá ta?” Bắp chân của Dương Diễm Ca ăn đau, giận dữ trách cứ kẻ tiểu nhân ti tiện duy nhất có khả năng lén động thủ động cước _ Nguyệt Tinh Hồn.
   Hỏng bét! Đá nhầm người rồi (> <)! Nguyệt Tinh Hồn thầm kêu thảm, ngoài mặt vẫn tỏ ra bộ dạng vô tội biết gì.
   Xem ngươi còn có thể giả bộ thế nào nữa! cực kỳ tức giận liếc xéo cái, ở dưới mặt bàn chân cũng cố dùng hết sức nhắm ngay chỗ ngồi của mà đá đạp……….
   “ Ái………”. Nam Thần Hạo thảm thiết kêu đau, suýt chút nữa chảy ra nam nhi lệ.
   “ Làm sao vậy?” Quan tâm trượng phu, Nguyệt Nha Nhi lập tức cúi người xem coi xảy ra chuyện gì.
   Xong rồi! như thế nào lại như vậy? kẻ gây họa Dương Diễm Ca áy náy lập tức rụt chân về, lúng ta lúng túng biết gì, biết nên bắt đầu giải thích từ đâu.
   “ Đúng, xin lỗi…… Mục tiêu của ta là , biết vì sao… vì sao….”
   Cái này Nguyệt Nha Nhi hoàn toàn hiểu được, mặt xoa bắp chân vô tội bị đá của trượng phu, mặt biết nên khóc hay nên cười lắc đầu “ Hai người các ngươi… Haiz….” nhiều cũng vô dụng, là oan gia đúng tiêu chuẩn.
   “ Diễm nhi, con……” Dương Tuyết Thiên lúc này đây cũng chỉ có thể cúi đầu thở dài.
   “ Uy! Chuyện nhà mình nhà mình giải quyết, đừng lây họa sang Nam gia.” Trực tiếp đem Dương Diễm Ca phân loại thành người của Nguyệt gia, Nam Tĩnh Tuyền trừng mắt nhìn hai người, vì thân cha ôn hòa của nhà mình khi vô tội bị họa lây mà kêu oan.
   Chỉ thấy đầu sỏ gây nên Nguyệt Tinh Hồn cố gắng nghẹn cười đến gương mặt trướng hồng….. Cuối cùng vẫn là nhịn được càn rỡ cười to, bắt đầu cuồng tiếu lên…..
   “ Ha ha ha……” cười đến tay chụp bàn, tay xoa bụng, khóe mắt còn chảy ra nước mắt.
   “ Ngươi, ngươi, ngươi làm sao có thể rụt chân về chứ!” Dương Diễm Ca vừa tức lại vừa quẫn, tay ngọc vung lên nhắm thẳng ngay cái ót của mà đánh.
   Cũng may Nguyệt Tinh Hồn thông minh, rụt đầu lại vội vàng tránh sang chỗ khác, miệng nhịn được tuôn ra chuỗi tiếng cười dài.
   Nguyệt Nha Nhi thấy để hai người đấu nhau, đến lúc đó chừng lại có người chịu tai ương, nên vội vàng ra mặt ngăn lại.
   “ Đúng rồi, Diễm Ca, muội có hứng thú để cho sư tỷ bốc dùm muội quẻ hay , để xem vận may gần đây nhất của muội như thế nào?” Tròng mắt đảo quanh, lập tức nảy ra chủ ý hòn đá ném hai chim.
   “ Tỷ…..” Tiếng cười to càn rỡ của Nguyệt Tinh Hồn lập tức im bật, tiếng gọi cảnh cáo mang theo chút xấu hổ và ão não, muốn bảo Nguyệt Nha Nhi đừng nhúng tay làm loạn.
   “ Ý kiến hay!” E sợ cho thiên hạ bất loạn, Nam Tĩnh Tuyền cũng vỗ tay hoan nghênh tán thành.
   “ Ách……. cần……” Dương Diễm Ca vội vàng xua tay khéo léo từ chối, nàng đối với ba cái vụ bói toán này tin tưởng cho lắm!
   “ Coi cũng sao nha, Nha Nhi bốc quẻ tượng luôn luôn chuẩn”. Nam Thần Hạo cố nén chân đau , đối với gia học sâu xa của ái thê rất là tin tưởng.
   ra Nguyệt Nha Nhi cũng kế tục thân bói toán kỳ nghệ kỹ càng của Nguyệt sư huynh”. Dương Tuyết Thiên có chút kinh ngạc.
   “ Di? Sư thúc? Ngài biết sao?” Thấy ông kinh ngạc, Nguyệt Nha Nhi hỏi lại. Nàng còn tưởng rằng sư thúc cũng biết, dù sao ông cùng với cha cũng là sư huynh đệ đồng môn, học tập tài nghệ chắc là cũng giống nhau.
   Lắc đầu, Dương Tuyết Thiên giải thích : “ Bói toán, loại tài nghệ này phải là người có thiên phú mới được, năm đó ta dù học thế nào cũng học được, giống Nguyệt sư huynh học chút liền thông. Sau đó cũng bởi vì ta hứng thú về mặt này nên cũng bỏ cuộc học nữa, toàn tâm toàn ý cho võ công cùng chế độc. Mà Nguyệt sư huynh lại về các mặt y thuật, võ công, bói toán đều có thành tựu”.
   “ Haiz, đúng vậy….” Nguyệt Tinh Hồn nghe vậy rất là có đồng cảm, cảm động vỗ vai của Dương Tuyết Thiên, cảm khái “ Nhớ ngày đó cha cứng rắn ép con học bói toán, con có như thế nào bói mà cũng bói ra, cuối cùng cha cũng đành hết hy vọng mà bỏ cuộc thôi, nghĩ đến đây con và sư thúc chắc là cùng dạng rồi, người có thiên phú a!”
   Này cũng có gì đâu, như thế nào thảm như vậy nha! Dương Tuyết Thiên buồn cười nhìn chằm chằm bàn tay to đặt đầu vai của chính mình, đợi cả buổi cũng thấy định thu tay về, đành phải tùy ý thôi!
   “ Xem xem , rất là chính xác nha!” Nguyệt Nha Nhi kích động lấy ra mai rùa chuyên dụng nhét vào tay Dương Diễm Ca, chớp mắt to chờ mong nàng mau lắc quẻ.
   cần bói cũng biết vận thế của ta gần đây xui xẻo! rất muốn như vậy, Dương Diễm Ca cố gắng nhịn xuống, muốn hất nước lạnh Nguyệt Nha Nhi, tùy tiện lắc vài cái rồi đem đồng tiền trải ra rải rác chằng chịt mặt bàn đá.
   “ Quẻ này nha…” Nguyệt Nha Nhi nhìn lên thấy quẻ tượng, môi nở nụ cười cổ quái, cười quỷ dị đến cực điểm, ngắm tới ngắm lui quẻ tượng cùng với Dương Diễm Ca và Nguyệt Tinh Hồn.
   A! cảnh tượng này rất quen mắt, giống như xảy ra vào hai mươi năm trước…….. Nam Thần Hạo bắt đầu nhớ lại ngày xưa……….
   Ha ha…… Bắt đầu có trò hay xem! Trong mắt Nam Tĩnh Tuyền ý cười.
   Nguyệt Tinh Hồn hơi hơi xấu hổ, tức giận trừng Nguyệt Nha Nhi, chỉ cầu nàng đừng ra thiên cơ.
   Làm sao vậy? vì sao vẻ mặt mọi người lại thần bí như thế? Dương Tuyết Thiên khó hiểu quan sát thần sắc của mọi người.
   “ Như thế nào?” Nâng ly trà lên nhấp ngụm, Dương Diễm Ca hứng thú lắm, chỉ tùy ý hỏi.
   quẻ Diễm Ca, muội……..” Cười khẽ cách kỳ lạ, gằn từng tiếng ngâm nga “ Hồng, loan, tinh động”
   “ Phốc!” Đầy trời nước trà giống như là vòi nước hướng đầu mọi người trút xuống.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 6:
   “ Haiz, Diễm nhi, sao con luôn bẩn như vậy?” Dương Tuyết Thiên_ người thứ nhất thoát khỏi bị hơi nước công kích thở dài .
   Về phần những người khác sớm có chuẩn bị, mà chậm tay chậm chân như Nam Thần Hạo nhờ có ái thê cùng với con hỗ trợ, cho nên mọi người mới may mắn tránh được nước ngọc lộ quỳnh tương của Dương đại nương ban cho. ( ai có xem phim Tây du ký biết, nước ngọc lộ quỳnh tương là nước ở trong cái bình mà Quan cư sĩ hay cầm đóa!)
   “ Sư phụ, trọng điểm phải ở chỗ này ngài có hiểu hay !” Dương Diễm Ca đỏ mặt, thở hổn hển buồn bực trừng Dương Tuyết Thiên. Như thế nào tính tình bà mẹ này của sư phụ hơn mười năm rồi mà vẫn thay đổi a!
   “ Đúng rồi, trọng điểm là ở hồng loan tinh động, đúng ?” Dương Tuyết Thiên như là người trong mộng bừng tỉnh vỗ tay cười khẽ.
   Nặng nề mà gật đầu, gương mặt xinh đẹp trực tiếp chuyển hướng sang nhìn Nguyệt Nha Nhi cười đến sáng lạn, thận trọng cho thấy đây là chuyện lạ: “ Nha Nhi sư tỷ, tỷ nhất định là đoán sai rồi, cái gì mà hồng loan tinh động, đó là có khả năng”.
   “ Đúng vậy, đúng vậy, nhất định là đoán sai lầm rồi!” Hiếm khi Nguyệt Tinh Hồn cực lực đồng ý với ý kiến của nàng.
   sai được” Nguyệt Nha Nhi vô cùng tự tin.
   Mẹ lúc trước là dùng chiêu này quải đến thân cha, nay lại muốn dùng chiêu này quải em dâu, tiến bộ tí nào. Thờ ơ lạnh nhạt như Nam Tĩnh Tuyền cũng chỉ có thể tiếp tục nghe bọn họ triền đấu.
   ‘ Hồng loan tinh động’ Bốn chữ này làm người ta hoài niệm a! nhớ lại lúc trước mình là như thế nào cùng Nguyệt Nha Nhi kết duyên, Nam Thần Hạo lén lút cầm bàn tay vẫn non mềm như xưa của nàng, nhu tình chân thành chăm chú nhìn nàng.
   Ân …….. ta biết chàng nhớ tới nhu tình ngày xưa, bất quá, đợi ta giải quyết chuyện bên này xong cùng chàng ôn chuyện. Nguyệt Nha Nhi trấn an vỗ vỗ bàn tay to của trượng phu, lực chú ý lại chuyển về người của đôi tiểu bối trẻ tuổi.
   “ Nhưng mà…….” Làm sư phụ người ta có điểm chần chờ, bởi vì còn có vấn đề bé nữa! “ Muốn đủ tư cách làm tướng công của Diễm nhi, cũng rất khó nha!”
   Có cái gì tư cách? Sao chính nàng cũng biết vậy? Dương Diễm Ca hiểu ra sao nhìn vẻ mặt thành của Dương Tuyết Thiên, khó hiểu ông lại đùa trò gì nữa!
   “ Nào! Có điều kiện gì cứ ra sao cả!” Nguyệt Nha Nhi chỉ kém vỗ ngực đệ đệ ‘ Nguyệt gia sản xuất, cam đoan tốt đẹp!’.
   “ Tỷ, đệ cầu xin tỷ cần hơn nữa!” Lấy tay che mặt, Nguyệt Tinh Hồn quả thực muốn mua khối đậu hủ đâm mình chết luôn cho rồi. Sao nàng thẳng luôn là tướng công tương lai của Dương đại nương chính là luôn > <.
   Kỳ quái liếc mắt nhìn cái, khó hiểu vì sao vẻ mặt của Nguyệt Tinh Hồn lại khẩn trương đến thế, bây giờ là chuyện về đồ nhi Diễm Ca của ông, phải sao? Dương Tuyết Thiên mặc dù buồn bực, nhưng cũng suy nghĩ sâu xa, khuôn mặt mang tươi cười sủng nịch nhìn ái đồ.
   “ Diễm nhi muốn làm tướng công của nó rất đơn giản, chỉ cần nam nhân kia có thể để nó độc trăm độc mà chết, nó gả cho người đó!” ( Chết Hồn ca rùi! ^^)
   “ Con,…. Con nào có qua những lời này!” Dương Diễm Ca quá sợ hãi, trách tội sư phụ giấu nàng bịa chuyện lung tung.
   Nếu đúng theo những gì sư phụ , vậy nàng từng vài lần đầu độc chưa chết đối thủ mất còn Nguyệt Tinh Hồn, thế phải…. phải….. Nghĩ tới đây, hai má nàng nóng cháy, khốn quẫn thôi, lập tức hờn dỗi kháng nghị.

   “ Sư phụ, ngài đừng lung tung vu oan con, con chưa bao giờ như vậy………”
   “ Như thế nào có!” Dương Tuyết Thiên khó hiểu nàng làm sao mà lại khẩn trương thành như thế, liền tự đem chuyện vui trước đây ra “ Lúc năm tuổi lần đầu tiên con chế ra độc dược, liền hùng hồn ra những lời này a!”
   Nhớ tới Diễm Nhi năm tuổi nho lúc ấy đúng là cỡ nào đáng , lập chí trở thành thiên hạ đệ nhất độc thủ, còn tướng công tương lai phải có bản lĩnh cao để cho nàng độc chết, tốt nhất là có thể làm người thử độc cho nàng.
   “ Lời lúc đó có thể coi là sao! sư phụ ngài sao con lại tức giận!” Nàng vừa vội vừa giận, đánh chết cũng chịu thừa nhận mình từng ra những lời này, mắt lại dám chuyển hướng nhìn về phía Nguyệt Tinh Hồn.
   “ Được, được , được, nữa! nữa!” Nhìn thấy nàng đúng là giận , Dương Tuyết Thiên vội vàng ngừng đùa nàng.
   Thấy nàng từ xấu hổ chuyển sang giận dữ, Nguyệt Nha Nhi mặt ngoài cũng tiện thêm cái gì, nhưng lại thầm buồn cười thôi, còn quên nháy mắt với Nguyệt Tinh Hồn mang vẻ mặt rầu rĩ ở bên cạnh, tựa hồ như muốn : Nhìn , từ liền định sẵn ra rồi, còn trốn thế nào nữa!
   Vỗ vỗ đầu vai ỉu xìu của Nguyệt Tinh Hồn, khóe miệng Nam Tĩnh Tuyền nở nụ cười giả tạo “ Tất cả đều là mệnh, nửa điểm cũng tránh khỏi đâu, ngươi liền nhận mệnh !”
   Mẹ nó! Chịu phải số phận đau thương bị người ta độc hại phải là bọn họ, bọn họ đương nhiên thoải mái a!
   Nguyệt Tinh Hồn hận đến nghiến răng nghiến lợi, lập tức lo lắng thêm gì nữa, chỉ thẳng vào Dương Diễm Ca công khai lớn tiếng “ Ta muốn thú , cũng đừng gả cho ta”.
   “ Ai muốn gả cho ngươi? Ngươi ít dát vàng lên mặt mình !” biết xấu hổ, nghĩ là ai vậy nha! chẳng lẽ tin những lời sư phụ , nghĩ rằng nàng có mấy lần độc chết phải gả cho sao? đừng tự tin như vậy !
   “ Ách………. Xin hỏi các ngươi khi nào đến chuyện kết hôn?” Ông có phải là bỏ qua chuyện gì ? Hai người trẻ tuổi này phải là hay đấu đá lẫn nhau sao? như thế nào lập tức tiến triển đến mức bàn đến cưới gả gì ở đây? Dương Tuyết Thiên như lâm vào trong mây mù đầy trời. ( Ý bác này ko hiểu ra làm sao)
   “ Sư phụ, ngài đừng chen vào, đây là ân oán của con và !”
   “ Đúng vậy, sư thúc, lão nhân gia ngài ở bên hóng mát , chuyện này liên quan đến ngài”.
   Hai kẻ oan gia rất hiếm khi có cùng chung nhận thức, sau đó liền bắt đầu quên người khác tồn tại, lại bắt đầu kêu gào, mắng nhau…….
   Haiz, người già cũng là cái tội. Dương Tuyết Thiên bi thương cầm ly trà uống, quả là vọt sang bên hưởng thụ vị trà gây cho ông cảm giác thỏa mãn.
   Đến ngay cả Nguyệt Nha Nhi, từ lúc bọn họ bắt đầu mở miệng mắng nhau câu đầu tiên, kéo tay trượng phu trở về phòng muốn ôn lại nhu tình ngày xưa.
   là ồn ào! Lạnh lùng liếc nhìn đôi nam nữ vẫn còn tranh cãi ngớt kia, Nam Tĩnh Tuyền mặc kệ bọn họ, lúc muốn xoay mình chạy lấy người nhìn thấy con đường mòn có gã nô bộc thở hổn hển chạy vội tới đây.
   “ Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia……..” Gã nô bộc đường chạy vội đến trước mặt , vừa thở gấp vừa .
   “ Làm sao vậy….” Nam Tĩnh Tuyền nhíu mày.
   Hít hơi lớn, gã nô bộc cố gắng bình ổn hơi thở lớn tiếng báo cáo : “ Tiểu thiếu gia, bên ngoài có vị nương xinh đẹp muốn tới tìm ngài”
   Dứt lời, ta khó nén nổi tò mò mà nhìn chằm chằm vào tiểu chủ tử, dù sao cuộc sống của tiểu chủ tử luôn luôn nghiêm cẩn ( Nghiêm túc+ cẩn thận), chưa từng nghe qua tiểu chủ tử cùng với bất kỳ nữ tử nào có điều gì liên lụy, nay có vị nương điềm đạm đáng đến đây điểm danh tìm người, làm sao mà khiến người ta tò mò cho được!
   nương? Nam Tĩnh Tuyền sửng sốt, nghĩ ra gần đây nhất mình từng cùng nương nhà ai tiếp xúc qua “ Có xưng tên ra ?”
   “ Có! là họ Mạc, khuê danh Liên Nhi.”
   Mạc Liên Nhi! Vốn dĩ hai người còn khắc khẩu ngớt nghe phải cái tên này, hẹn mà cùng đột nhiên im lặng xuống cách quỷ dị, ăn ý cao độ vượt qua sức tưởng tượng của người khác mà liếc mắt nhìn nhau, chính là trong nháy mắt hai người lại tiếp tục kêu gào, tiếp tục mắng lẫn nhau. ( làm bộ cũng ăn ý thấy sợ lun > <)
   Quái lạ! tên này có ấn tượng nha! tìm khắp tên của mọi người có trong đầu, Nam Tĩnh Tuyền cực kỳ xác định mình biết vị nương này. Bất quá, sao nàng ta tự nhiên tìm tới cửa, còn chỉ tên họ muốn tìm nữa chứ?
   Tự mình đắm chìm trong suy nghĩ khó hiểu, Nam Tĩnh Tuyền có chú ý tới hành vi quỷ dị trong nháy mắt của đôi oan gia kia, vẫy tay ý bảo nô bộc trước, chính mình cũng theo sau về hướng cổng chính, chuẩn bị muốn làm xem rốt cuộc là chuyện như thế nào?
   Mãi cho đến khi bóng dáng hoàn toàn biến mất, Nguyệt Tinh Hồn, Dương Diễm Ca coi như đạt thành tâm nguyện, đột ngột ngừng mắng, nhìn xem ánh mắt gian tà của lẫn nhau > <, còn trong lòng cũng nhõm hơn.
   “ Uy! Ngươi chúng ta tại nên làm cái gì bây giờ?” Dương Diễm Ca thôi thôi người bên cạnh, muốn phát biểu chút ý kiến.
   “ Ách…… chừng Tuyền tiểu tử cao hứng nhận phần đại lễ ta đưa cho a!” Nguyệt Tinh Hồn cười gượng, trong thanh lại hoàn toàn có tự tin.
   “ Ngươi cảm thấy có khả năng sao?” Có chút tin tưởng lắm!
   “ Ân………. Này thôi…..”
   “ Nguyệt Tinh Hồn!” Sấm dậy đất bằng( Kinh thiên động địa), chấn động mái hiên, tuyết ngọn cây đều rơi xuống hết do tiếng rống giận đột nhiên từ hướng cổng chính ầm lên. Đây là do người nào đó trong lúc giận dữ mà mất lý trí, để ý đến cấp bậc lễ nghĩa, trực tiếp hô tên của trưởng bối, chuẩn bị mài đao chém người cho hả giận. ( Ta chém >< )
   “ Ta nghĩ khả năng này lớn.” Cực kỳ giọng yếu ớt thêm câu.
   “ Thế tại……”
   “ Kế thứ ba mươi sáu trong Tôn Tử binh pháp là gì?”
   “ Tẩu vi thượng sách!”
   Tiếng còn chưa dứt, nóc nhà của Định Viễn vương phủ ngay lập tức thấy được hai cái bóng người nhanh như là tia chớp bay vút trốn ra ngoài……

   “ Họ Nguyệt, ngươi còn muốn chạy đâu?” Cái gọi là “ Bảo đắc hòa thượng” ( ý là kiên nhẫn chờ đợi), cả đêm canh giữ ở “ Thủy Nguyệt Các” cuối cùng cũng cho Nam Tĩnh Tuyền đợi được kẻ cả ngày lăn lộn ở bên ngoài, mãi cho đến nửa đêm mới trở về _ Nguyệt Tinh Hồn.
   “ Hắc, hắc……… Tuyền tiểu tử, chuyện gì cũng từ từ, đừng động thủ động cước, rất là khó coi!” Mới vừa bước vào cửa phòng, bị người ta thụi vào ngực, cái tư vị này cũng dễ chịu đâu!
   Khó coi? Như thế này càng khó coi thêm cho biết! cánh tay khỏe khoắn dùng sức lặc ( siết) cổ ta cái, khuôn mặt luôn luôn bình tĩnh của Nam Tĩnh Tuyền giờ đây có vẻ hung ác dị thường.
   ! nương này là chuyện gì xảy ra?” Cánh tay xoay tròn, dám đem cổ Nguyệt Tinh Hồn chuyển tới góc độ làm người ta xem thế là đủ rồi, cầu ta cho lời giải thích.
   “ Đau.. đau nha…. Hắc hắc….. Liên Nhi nương, tới!” Nhìn thấy Mạc Liên Nhi đứng yên ở bên, khuôn mặt đầy vẻ bất an, Nguyệt Tinh Hồn bên hô đau, bên vừa xấu hổ nở nụ cười.
   “ Ta phải muốn cho ngươi chào hỏi, ràng cho ta!” Tự dưng bị họa oan Nam Tĩnh Tuyền đầy mình lửa giận. Vốn dĩ nghe nô bộc báo lại, cảm thấy kỳ quái rồi, muốn ra ngoài làm cái cũng tốt, nghĩ tới từ miệng vị nương nhu nhược này nghe được cái tên “ Nguyệt Tinh Hồn” này, hỏi hết thảy mọi việc xong, lập tức lửa giận ngập trời, muốn tìm tiểu cữu dám đem phiền toái quăng cho người khác để tính sổ. Ai ngờ tên tiểu nhân này lại khôn khéo chạy trốn trước, để cho cơn hỏa trong người đến tận bây giờ mới có cơ hội bùng nổ.
   “ Ái……. Ngươi, ngươi mau buông ân công ra, ta liền liều mạng với ngươi!”
   Vốn dĩ Mạc Liên Nhi còn lo sợ khó bảo toàn được bản thân, vừa thấy đến ân công bị nam nhân nghiêm túc, đáng sợ _kẻ từ sáng đến giờ chưa cho nàng hòa nhã sắc ( ý mặt a hầm hầm với chị) sắp bóp chết, nàng sợ tới mức hốc mắt ngấn lệ, lấy phong thái phấn đấu quên mình bảo vệ chủ nhân nhằm về phía trước, giơ lên phấn quyền đánh vào người Nam Tĩnh Tuyền.
   “ Làm cái gì?” Nam Tĩnh Tuyền thấp rủa, mặc dù đem loại công kích đến nơi đến chốn này của nàng để vào mắt, thế nhưng lại sợ trong lúc cùng Nguyệt Tinh Hồn lôi kéo đấu đá cẩn thận làm bị thương đến nàng, cho nên đành phải buông ra kiềm chế thối lui sang bên, làm cho Nguyệt Tinh Hồn có thể giãy ra, thở hơi.
   “ Ân nhân, ngài sao chứ?” Khuôn mặt tuyết trắng giàn dụa nước mắt trong suốt, Mạc Liên Nhi nóng vội kinh hoảng hỏi thăm sức khỏe của ân nhân.
   “ Khụ khụ….. có việc gì…… Nha! , khóc cái gì a?” Ho khan vài tiếng, còn chưa kịp cảm động vì bản thân chạy trốn khỏi miệng cọp, chết vì hít thở được lại thấy nàng khóc thành như vậy, Nguyệt Tinh Hồn khỏi oa oa kêu to, chưa từng có kinh nghiệm an ủi nương gia, nhất thời hoảng tay hoảng chân, đem người đẩy sang bên người Nam Tĩnh Tuyền.
   “ Tuyền tiểu tử, nàng là người của ngươi, ngươi phụ trách thu phục!”
   “ Cái gì mà người của ta? Chính mình đem về chính mình chịu trách nhiệm!” Giận đến tái mặt, cho cùng là tiếp thu gánh nặng mạc danh kỳ diệu đưa tới.
   Mặc kệ! dù sao cũng quyết định phải đem vị nương đáng thương này giao cho Tuyền tiểu tử! Nguyệt Tinh Hồn để ý đến sắc mặt xanh lét của Nam Tĩnh Tuyền, muốn thêm chút ….
   trễ thế này, còn chưa ngủ à?” Cũng giống như người nào đó bên ra ngoài chơi đến bây giờ mới về, Dương Diễm Ca muốn trở về phòng nghỉ ngơi.
   Vì thấy đèn đuốc trong phòng sáng trưng, nàng tò mò nên mới chạy đến xem sao, định coi nếu còn chưa ngủ lại khẩu chiến ba trăm hiệp, nghĩ tới mới vừa thò đầu vào, cảnh tượng bên trong trong nháy mắt làm cho da đầu nàng run lên, cười hắc hắc ngừng.
   “ Ách …… các vị thỉnh tiếp tục, coi như ta chưa từng tới qua, gặp lại sau!”
   “ Đợi !” Nguyệt Tinh Hồn chân tay nhanh nhẹn, trực tiếp nhảy qua bắt nàng kéo vào. Hay giỡn! người khởi xướng chính là nàng sao có thể để cho nàng trốn thoát được!
   “ Còn buông tay, nam nữ thụ thụ bất thân a!” Nàng lòng muốn trốn, đáng tiếc bàn tay to gắt gao nắm lấy cổ tay tuyết trắng, ngay cả nửa cơ hội chạy trốn cũng cho nàng.
   “ A! nữ ân nhân, ngài cũng ở đây!” Nhìn thấy Dương Diễm Ca, nãy giờ trong lòng Mạc Liên Nhi vẫn luôn bồn chồn nay rốt cuộc cũng bắt đầu có chút an tâm .
   Nàng biết vị nữ ân nhân này bỏ mặc nàng để ý, dù sao lúc nàng bán mình chôn cha, nàng ấy chính là người đầu tiên có lòng tốt đứng ra, dù cho lúc ấy người của nàng ấy có bạc, cũng bắt vị nam ân nhân lấy tiền ra hỗ trợ.
   ra chuyện này Dương Diễm Ca cũng có phần! nghe được ba chữ ‘ Nữ ân nhân’, trong lòng Nam Tĩnh Tuyền liền hiểu được, trong đôi mắt đen lóe sáng, trầm giọng quát hỏi: “ Hai người các ngươi mau cho ràng, tính nhẫn nại của ta có hạn!”
   Mắt thấy trốn được, Dương Diễm Ca cũng thèm tránh nữa, trực tiếp đổ hết lên đầu Nguyệt Tinh Hồn: “ Họ Nguyệt, phải ngươi Liên Nhi nương là quà đầy tháng ngươi tặng cho cháu ngoại trai sao?”
   “ Qùa đầy tháng?” Con ngươi đen thâm thúy nguy hiểm híp lại.
   Nữ nhân này là hay ho, đem mọi chuyện phủi hết làm như liên quan gì đến chính mình. Trong lòng Nguyệt Tinh Hồn chán nản thôi, mặt vẫn tỏ vẻ rất là vô tội, tươi cười thành khẩn.
   “ Này thôi…. Tuyền tiểu tử, ngươi cũng biết tiểu cữu chưa kịp đưa quà đầy tháng cho ngươi, đây chính là ta riêng bù lại cho ngươi…..” Liếc trộm dò xét cái, phát sắc mặt Nam Tĩnh Tuyền vô cùng khó coi đến mức có khả năng động thủ giết người, vội vàng tránh xa ra.
   “ Cái gì cũng cần quá nhiều lời, biết tiểu cữu thương ngươi là tốt rồi, đừng quá cảm động!”
   Cảm động cái rắm! ngụm lời thô tục sém chút cũng ra khỏi miệng, Nam Tĩnh Tuyền lạnh lùng hừ : “ Ta cự tuyệt!”
   “ Ngươi cự tuyệt?” Nguyệt Tinh Hồn oa oa kêu to, phi thường bất mãn ra: “ Liên Nhi nương người ta lẻ loi mình chỗ để , Định Viễn vương phủ của ngươi nhà lớn nghiệp lớn, thêm mồm ăn cũng như thế nào! Tỷ phu ràng là người có lòng dạ từ bi, như thế nào lại dạy dỗ ra đứa con lãnh huyết vô tình có lòng thương người như ngươi chứ…” Quở trách trận xong, bỗng dưng hét lớn tiếng “ Liên Nhi nương, hãy nghe cho kỹ……”
   “ Dạ.” Đột nhiên bị gọi tên, Mạc Liên Nhi bị lớn giọng của dọa hết hồn.
   hãy làm theo lời của ta, theo bên người Tuyền tiểu tử, coi là chủ tử hầu hạ là được rồi, đừng bị mặt cương thi của dọa chạy!” Bàn tay to vung lên, cho thấy liền định án như vậy, thêm gì nữa!
   “ Ngươi…”
   “ Ngươi gì mà ngươi?” cho Nam Tĩnh Tuyền có cơ hội mở miệng, Nguyệt Tinh Hồn đập cái bàn kêu gào: “ Tâm ý của tiểu cữu ngươi ngoan ngoãn nhận là được rồi,chẳng lẽ còn muốn ta phải tìm tỷ phu chuyện này sao?”
   Tiểu nhân! Biết lấy cái loại đầy lòng từ bi như cha , ngay cả con chó, con mèo còn thu nhận, huống chi là cái vị tên Liên Nhi nương này, cho nên tên tiểu nhân này liền thẳng đảo Hoàng Long (chắc nghĩa là thừa thắng xông lên hay là thuận lý thành chương hay sao ấy!), công kích lấy nhược điểm của .
   “ Ti bỉ!” Nam Tĩnh Tuyền tức giận đến ra lời, cuối cùng chỉ có thể để lại câu như vậy để đại biểu ngôn từ bi phẫn, rồi liền bỏ lại mọi người chạy lấy người.
   Thấy sải bước đằng đằng sát khí ra ngoài, Mạc Liên Nhi có chút biết làm sao, biết mình tiếp theo nên làm như thế nào mới tốt.
   “ A….. Liên Nhi nương, còn đứng đó làm gì? về sau chính là chủ tử mới của , mau cùng a!” Biết chính mình giảo hoạt ăn được Nam Tĩnh Tuyền quân, trong lòng Nguyệt Tinh Hồn vô cùng mừng rỡ.
   Gật gật gật đầu, Mạc Liên Nhi chỉ biết mình phải vâng lời của hai vị ân nhân, mới có thể báo đáp được ân đức của bọn họ, thế là chút do dự đuổi theo, thề rằng phải hầu hạ vị công tử mặt cương thi kia tốt, có nửa câu oán hận.
   “ Ha ha……. Uy phong là lớn a!” Mắt thấy hai người rời , vấn đề khó được giải quyết, Dương Diễm Ca lúc này mới có tâm tình trêu chọc người.
   biết trốn tránh a!” Trợn to mắt nhìn nàng, Nguyệt Tinh Hồn tức giận . Hai chữ ti bỉ mới vừa rồi của Tuyền tiểu tử hẳn là nên đưa cho nữ nhân này mới hợp lý nhất, ràng mọi phiền toái đều là do nàng đưa đến, thế nhưng cuối cùng nàng lại làm như có việc gì đứng ở bên cạnh nhìn người ta thu dọn cục diện rối rắm.
   Dương Diễm Ca hắc hắc cười gượng, dám tại chuyện này có điều tranh luận cùng , nếu mà tìm căn nguyên ( ngọn nguồn), nàng có vẻ chột dạ a!
   làm phiền ngươi nghỉ ngơi, ta trở về phòng đây!” Ngoan ngoãn câm miệng, rụt cổ lại chuẩn bị về phòng.
   Hiếm khi nàng nhân nhượng như thế, được câu đáp trả tàn nhẫn như mong muốn, Nguyệt Tinh Hồn đột nhiên có vẻ quen lắm, tim đập mạnh và loạn nhịp nhìn theo bóng dáng lui xa của nàng, bất chợt có chuyện lên ở trong óc, làm cho khỏi lại rống to “ đứng lại đó cho ta!”
   “Làm, làm gì?” Lần này đến phiên Dương Diễm Ca bị dọa.
   “ Bây giờ là giờ gì rồi, Dương đại nương, chỗ nào, trễ như vậy mới trở về?” Đêm dài vắng lặng, bọn đạo chích hoành hành, bộ nàng sợ gặp phải kẻ xấu sao?
   “ Quái lạ! ngươi khi nào quan tâm ta như vậy?” Đối với lời chứa thân thiết của , hiểu sao trong lòng Dương Diễm Ca lại mừng thầm, thái độ lại tỏ vẻ hiểu ra sao.
   Đúng vậy! quan tâm nàng làm chi chứ? Nguyệt Tinh Hồn sửng sốt chút, hiểu sao chính mình lại giống như trượng phu chất vấn thê tử đâu nửa đêm mới về nhà?
   “ Ai quan tâm ! Bổn thiếu gia ta là lo lắng thay cho kẻ bắt cóc!” Có chút thẹn quá hóa giận nên cố ý ngược lại.
   Lo lắng thay cho kẻ bắt cóc? Nhất thời hiểu được hàm nghĩa trong lời của , mặt Dương Diễm Ca có chút dại ra.
   Giống như phát ra nghi hoặc của nàng, tiếng lành lạnh mang theo vẻ hài hước vang lên trong khí “ Ta là lo lắng kẻ xấu còn chưa có ra tay làm điều ác, bị hung bà nương ăn vào trong bụng trước, thế chẳng phải là oan ức sao?”
   “ Ngươi, ngươi, ngươi đáng giận?” Ngây ngốc sửng sốt hồi lâu, suy nghĩ của nàng mới chuyển lại đây, thế này mới phát chính mình bị người ta đùa bỡn, tức giận đến mặt hồng cổ trướng, xông lên trước nhắm vào ngực đánh chưởng.
   “ Ha ha….” Nguyệt Tinh Hồn cười to, sớm đoán được hành động của nàng, lấy tĩnh chế động, ở nháy mắt bị nàng công kích, thân mình lủi đến sau lưng của nàng, cánh tay cường tráng duỗi ra, vững vàng đem người kiềm chế ở trong ngực của chính mình.
   “ Ngươi, ngươi làm gì? còn mau buông ra!” Bị vây ở trong vòm ngực ấm áp thể động đậy, ràng cảm nhận được cơ bắp rắn chắc ở dưới lớp quần áo của cùng với mùi xạ hương của nam tính xộc vào trong mũi, Dương Diễm Ca vừa thẹn vừa sợ, hai má phấn nóng đến cơ hồ sắp bị thiêu cháy, đến ngay cả bên tai cũng hồng toàn bộ.
   Nha! nữ nhân ác độc này còn rất thơm nữa! Lần đầu tiên cùng thân thể xinh đẹp của nàng tiếp xúc gần như vậy, Nguyệt Tinh Hồn ngay lập tức liền phát người nàng tản ra mùi thơm tự nhiên, làm cho nhịn được tò mò.
   “ Uy, xức phấn gì thế, như thế nào lại thơm như vậy đâu?” xong, nhịn được dụ hoặc lại đem chóp mũi vùi vào trong hõm cổ trắng như tuyết của nàng, hít vào hơi sâu…… Aiii! là dễ ngửi nha!( Ăn đậu hủ trắng trợn quá!)
   “ Ngươi…. Ngươi sắc lang!” Cảm nhận cảm giác ngưa ngứa ở sau gáy truyền đến, nàng bắt đầu nổi giận, mặt hồng lắp bắp cảnh cáo “ Ngươi …. Ngươi đừng làm bậy….”
   “ Ta nào có làm bậy, chỉ là mượn ngửi chút thôi….” Nữ nhân này làm chi lại keo kiệt như vậy chứ? hiểu được ngượng ngùng của nương gia, Nguyệt Tinh Hồn thầm oán, tâm tình lòng nguyện ngẩng đầu lên, đập vào mắt là vật thể khéo léo đáng yêu_ tai đỏ bừng toàn bộ, kia trắng noãn lại hồng thấu, bộ dáng ngượng ngùng chịu nổi, phi thường dẫn người phạm tội.
   Ôi ….. tươi rói, mê người, muốn cắn ngụm nha! Kìm lòng nổi nuốt nước miếng cái, hận thể tiến lên liếm ngụm, nếm thử xem tư vị ra sao….
   “ Này…. Ngươi, ngươi như thế nào……. Làm sao có thể………” Cho đến khi ngoài ý muốn cảm nhận được cảm giác ngưa ngứa tai, mềm mại ướt át, thân mình Dương Diễm Ca khỏi cứng đờ, đầu cũng dám nhún nhích dù chỉ chút.
   …. rốt cuộc làm chuyện hạ lưu gì với nàng?
   Mãi cho đến khi nghe được tiếng kêu kinh hách của nàng, Nguyệt Tinh Hồn lúc này mới giống như thoáng từ trong mộng tỉnh lại, hơn nữa cũng khôi phục được thần trí, thế này mới phát chính mình đem mơ màng ở trong đáy lòng làm thành hành động thực tế.
   Xong rồi! khinh bạc nương nhà người ta! Đây là ý tưởng thứ nhất xuất ở trong đầu, gương mặt tuấn tú cũng chật vật ửng hồng, nhưng sau đó lại nghĩ dù sao cũng xảy ra ( ta chém, cái câu này đọc chả hiểu gì cả!), nhún vai, nghĩ rằng nếu làm rồi, nên làm cho [ làm thôi, làm làm tới cùng] ( a này quá vô sỉ, bó tay@), ăn đậu hủ ăn cho tới ! Sau này dù bị nàng tức giận mắng là đăng đồ tử hay đại sắc lang gì đó cũng cho danh phù kỳ thực, cũng cam lòng chút.
   Hoàn hồn xem lỗ tai xinh đẹp hồng nhuận e ấp, quả nhiên vẫn mê người, hơn nữa còn có má phấn hồng cùng với môi đào mơ hồ phát run, đúng là dụ người hái mà! Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy ngực nổi lên trận kích động, cả người nóng lên, mặc kệ thân mình nàng vì bị kinh hách mà nhũn ra , hai tay khép chặt, đem nàng chuyển mình lại đây, đột nhiên cúi đầu hung hăng phủ lên môi đỏ mọng hồng nhuận ướt át của nàng, rồi tiến vào đôi môi mềm mại mang hơi thở mùi đàn hương ấm áp, hấp thu hương vị ngọt ngào mật tân……
   Oanh! Đầu óc Dương Diễm Ca nhất thời trống rỗng, chỉ cảm thấy máu toàn thân giống như đong lại, thân thể như nhũn ra, nếu phải có chống đỡ, sớm ngã ngồi mặt đất.
   Kịch liệt hôn nồng nhiệt, mất hồn triền miên kích động giữa hai người, hơi thở lửa nóng tràn ngập trong khí, mãi cho đến khi trải qua đoạn thời gian nín thở làm làm cho người ta nghẹn họng nhìn trăn trối xong, Nguyệt Tinh Hồn thế này mới thở hồng hộc, mặt còn chưa lui kích tình, có vẻ còn chưa đủ thỏa mãn nhưng vẫn buông nàng ra.
   Thiếu cánh tay cường tráng của chống đỡ, hai chân nàng như nhũn ra, rốt cuộc cũng bất chấp mặt mũi trực tiếp ngồi phịch xuống tại chỗ.
   sao chứ?” Nguyệt Tinh Hồn nhìn thấy choáng váng, vội vàng ngồi xổm xuống bên cạnh nàng xem xem nàng có khỏe .
   “ Ngươi….. ngươi …..” Trong đôi mắt đầy mơ màng rốt cuộc cũng chậm rãi khôi phục lại thần trí, nàng nhìn chằm chằm vào gương mặt tuấn dật bỗng nhiên phóng đại ở trước mắt, cỗ xấu hổ nảy lên ở trong lòng, nhưng lại ‘ Oa’ tiếng khóc rống lên.
   A! như thế nào khóc? Cái này nên làm cái gì bây giờ? Nào giờ nàng ở trước mặt nếu phải là lạnh lùng trào phúng chính là sắc mặt hung hăng, thế nhưng chưa từng có bao giờ uể oải hoặc là rơi giọt nước mắt nào, lúc này đây đột nhiên nước mắt lại rơi như mưa, khóc giống như bị khi dễ thảm lắm, đúng là làm cho Nguyệt Tinh Hồn gấp đến độ loay hoay, biết nên làm như thế nào cho phải?
   “ Uy…. Đừng khóc………. Làm ơn, cầu xin đó!” nhàng lắc cánh tay của nàng, cũng biết chính là mình chọc người ta khóc, cho nên tay chân có vẻ luống cuống, chuyện cũng cẩn thận vô cùng.
   “ Oa…..” Thiên hạ cuồng khóc nghe thấy vậy thế nhưng nước mắt vẫn tiếp tục rơi lả chã.
   “ Đừng, đừng như vậy!” Giật quần áo nàng, Nguyệt Tinh Hồn giống như đứa bé làm sai chuyện, lúng ta lúng túng cười trừ “ Đêm khuya như vậy, lại tiếp tục khóc như thế, đánh thức người trong phủ, mọi người chạy tới thấy khóc giống như cái lệ oa nhi( đứa bé khóc nhè) thế, chẳng phải làm cho người ta chê cười sao?”
   Vốn dĩ Dương Diễm Ca khóc đến nỗi nước mắt giàn dụa, sau khi nghe vậy lại càng bực bội hơn, hận đến nỗi bên quyền đấm chân đá, bên oa oa khóc kêu to: “ Đêm dài có người, nên ngươi có thể chiếm tiện nghi của ta sao? ngươi này tiểu nhân, hái hoa tặc, đăng đồ tử, cầm thú………”
   “ Oa, đừng đánh……” Ăn đau ôm đầu thảm thiết kêu lên cầu xin tha thứ, nhưng lại dám né ra, đành phải để mặc cho nàng phấn quyền tú chân mà phát tiết tức giận. Dù sao cũng là do gây tai họa, nên nào dám hai lời.
   “ Tiện phôi, dâm đồ, súc sinh, mặt người dạ thú, mặt người dạ thú……” Mỗi câu mắng liền hung hăng đá cái.
   Còn nữa a? như thế nào từ ngữ mắng người của nàng lại nhiều như vậy? Nguyệt Tinh Hồn kêu thảm thôi, thầm cười khổ.
   “ Hỗn trướng, khốn khiếp……” Cuối cùng mắng đến nghèo từ, cách đánh đá để phát tiết cũng dần dừng lại, Dương Diễm Ca khóc đến hai mắt sưng phù, môi hồng nhuận, còn khóc thút thít, có thể thấy lúc trước khóc là có bao nhiêu thảm.
   “ Uy, hết giận ?” Lại thôi thôi nàng, có vẻ chột dạ áy náy.
   “ Còn có!” Chùi nước mắt còn chưa khô, hung hăng nhéo cái, đau đến nhe răng trợn mắt, rất là thê thảm. “ Đó là người ta…. Người ta….. ! Dù sao ngươi vĩnh viễn cũng có cách nào bồi thường cho ta!” chưa dứt, hốc mắt ửng đỏ, tựa hồ như muốn bắt đầu thêm cơn mưa to giàn giụa khác.
   nãi nãi của ta, Dương đại nương, xem như tiểu nhân cầu xin , đừng khóc nữa!” Thừa dịp trời còn chưa mưa, mau chóng ngăn chặn cơn mưa này. Nguyệt Tinh Hồn đúng là sợ nàng, hơn nữa nàng vừa khóc, liền tâm hoảng ý loạn, lục thần vô vương ( ý là vô kế khả thi, ko suy nghĩ đc gì), biết nên làm như thế nào cho phải, chỉ cầu cho nàng mau chóng ngừng nước mắt, muốn làm gì cũng đều được. “ Người ta sao nào, mau ra a?” Nếu nàng ra cái trò gì, có thể tìm đến để đền cho nàng, nhất định đền.
   Người này là tên ngốc sao? xấu hổ giận quẫn trừng , Dương Diễm Ca cáu giận lại bắt đầu thút tha thút thít khóc lên. “ Nụ hôn đầu tiên của người ta! Ô ….. ngươi đền được hay sao? ngươi đền như thế nào a?” Đáng giận, đó là phúc lợi dành cho phu quân tương lai của người ta, làm sao có thể cướp !
   A! cái này đúng là thể đền được! Xấu hổ sờ sờ cái mũi, tuy rằng cũng muốn nụ hôn đầu tiên của cũng là mất ở tay nàng đó, cho nên cả hai ai cũng bị thiệt ( a này mặt dày thấy sợ!). Nhưng mà cho dù có mượn gan hùm gan báo, Nguyệt Tinh Hồn cũng có can đảm dám ra như thế.
   Bất quá, nếu lão cha bốc quẻ linh nghiệm, thế chính là trượng phu tương lai của nàng, nụ hôn này sớm muộn gì cũng rơi vào tay , nay hưởng phúc lợi trước cũng có sao đâu? Nguyệt Tinh Hồn thích ý nghĩ, mà quên rằng chính mình muốn tránh né chuyện trúng mục tiêu nhất định có khả năng bị nàng độc chết, còn mình tính tiên hạ thủ vi cường ra tay độc đối phương chết trước.
   Bốp!
   “ …… Ô….. ngươi còn cười! ngươi cười cái gì a?” Ô……. Người này rất đáng giận! thế nhưng mình cười đến vô tư như vậy! thấy tự nhiên bật cười ha ha, Dương Diễm Ca dùng sức quăng cho cái tát.
   Nha …… nữ nhân này trực tiếp ‘ tặng’ cho gương mặt tuấn tú của cái tát! Năm ngón tay in hồng lên toàn bộ hai má, Nguyệt Tinh Hồn quả thực thể tin được, nhưng mà thấy dung nhan xinh đẹp hoa lê đái vũ của nàng, lửa giận vừa mới nổi lên liền tiêu xuống dưới, cuối cùng cũng chỉ có thể nhụt chí thay đổi sắc mặt.
   “ Vậy , muốn như thế nào mới bằng lòng nguôi giận?” Haiz, ai bảo chiếm tiện nghi người ta trước, nay chỉ có thể ăn khép nép, đúng là quả báo, thể oán giận thế nào được!
   Bởi vì khóc được thời gian, Dương Diễm Ca cũng dần dần ngừng khóc, suy nghĩ cũng dần dần ràng, lúc trước có nhiều nghi vấn, thừa dịp hiếm khi cúi đầu với nàng, phải đem hết nghi vấn hỏi cho mới được.
   “ Ta có vấn đề hỏi ngươi.” Mang theo giọng mũi nghẹn ngào, nàng bắt đầu chất vấn.
   “ Hiểu rồi! chỉ cần tiểu nhân biết, nhất định đem hết khả năng để trả lời cho tiểu thư biết”. Haiz, đủ hèn mọn rồi chứ!
   “ Ngươi, ngươi làm gì bộ dáng ủy khuất hèn mọn thế?” Kháng nghị chỉ ngón tay, bất mãn làm chi lại tỏ vẻ ti tiện.
   Nha? như vậy cũng được? vị đại tiểu thư này cũng khó hầu hạ! Nguyệt Tinh Hồn bất đắc dĩ, ràng ngồi xếp bằng ngồi xuống trước mặt nàng, hai người mặt đối mặt, mắt to trừng mắt .
   “ Xin hỏi Diễm Ca nương, tiểu nhân là nên bày ra dạng kiêu ngạo vênh mặt hất hàm sai khiến hay là nên bày ra dạng cung kính hạ lưu đây, xin mời chỉ điểm chút, tiểu nhân mới có thể cung cấp dịch vụ tốt nhất cho ”.
   “ Ngươi, ngươi lại cố ý chọc ta!” Uỷ khuất vạch trần ác ý của , hốc mắt lại chuyển hồng.
   “ Đừng khóc!” Nguyệt Tinh Hồn biến sắc, vội vàng cầu xin tha thứ, có thể thấy được nàng có dấu hiệu chuyển biến tốt nào, dưới tình huống cấp bách khỏi thốt ra lời uy hiếp “ Lại khóc nữa ta hôn nha!”
   “ Á…” Kinh hô tiếng, vội vàng ngừng lại nước mắt sắp òa ra, nàng theo tính phản xạ lấy hai tay che miệng, rất sợ lại thực hành.
   A …… Chiêu này rất hữu hiệu, sớm biết thế sử dụng rồi! Nguyệt Tinh Hồn bóp cổ tay thôi, thần sắc mặt cũng dám tiết lộ nửa điểm nỗi lòng. “ ! Có chuyện gì muốn hỏi?”
   Cảnh giác sợ hãi dò xét, xác định làm bậy nữa, nàng mới buông tay bé ra, khuôn mặt thanh lệ mang vẻ tò mò vô cùng.
   “ Này…… Ngươi cho ta biết, khi lần đầu tiên chúng ta gặp nhau ở Bạch Phát Sơn đó, ngươi ràng trúng độc [ Hóa thân thanh long ] của ta, vì sao cuối cùng lại có việc gì? còn có, còn có, ngày hôm trước độc ngứa người ngươi vì sao lại nhanh như vậy liền giải được, hơn nữa bộ dạng lại giống như có việc gì?”
   ra muốn hỏi chuyện này a!” Nguyệt Tinh Hồn bừng tỉnh đại ngộ, nụ cười gian mang vẻ thần bí hề hề, năm mười đem chuyện từ chính mình bị thân cha ‘ Lăng nhục’ như thế nào, mới có thể tạo thành thể chất đặc dị như hôm nay giấu diếm chút nào toàn bộ ra.
   Nhìn mước miếng tung bay, khua thay múa chân vui sướng kể lể, Dương Diễm Ca nghe đến há mồm líu lưỡi, thế này mới lý giải được vì sao độc dược lúc trước hạ người , lại giống như hoàn toàn có tác dụng. Này cũng coi như hơi an ủi chính mình chút, ra phải tại mình chế tạo độc dược quá kém, mà là cái loại người quái thai trời sinh này.
   Theo miêu tả xong giai đoạn, Dương Diễm Ca có cảm giác như là nghe người thuyết thư kể chuyện xưa nghe đến nghiện, vội vàng hỏi: “ Sau đó sao? sau đó sao?”
   “ Sau đó?” Liếc xéo nàng cái, phát nàng chính là chống má chăm chú lắng nghe, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy bộ dạng này của nàng quả thực là đáng cực kỳ, đáy lòng rung động, có loại xúc động rất muốn ôm chặt nàng vào lòng mình. Bất quá, trải qua càn rỡ vượt rào mới vừa rồi, nay cũng dám lại tùy tiện làm ra bất kỳ cử chỉ nào vượt qua nữa, đành phải hơi điều chỉnh tư thế, nhằm che giấu bộ vị thân thể nào đó có chút chịu khống chế lắm.
   “ Sau đó ta liền biến thành bộ dáng như hôm nay!” Cố gắng cười ha ha, cười đến căng thẳng.
   “ Nha!” Gật gật đầu, giống như nàng hiểu, nhưng mà đột nhiên lại vỗ trán, đưa ra nghi vấn “ Nhưng mà Nguyệt sư bá vì sao từ tôi luyện ngươi như vậy? Mỗi ngày đều bị nấu trong nước dược sôi sùng sục thế kia, phải đáng thương hay sao?”
   Còn phải là vì ? Nguyệt Tinh Hồn thiếu chút nữa bật thốt ra miệng, nhưng cũng may trước khi ra miệng kịp nuốt vào bụng, hắc hắc cười gượng chút, cũng giải thích gì thêm nữa.
   Vấn đề kia cũng chỉ là thuận miệng hỏi thôi, có trả lời hay Dương Diễm Ca cũng để ý lắm, lúc này nàng chính là đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, nên chú ý đến thần sắc kỳ quái của .
   Thấy nàng hỏi nhiều nữa, Nguyệt Tinh Hồn cười lấy lòng : “ Hỏi vấn đề xong rồi! hết giận nha?”
   “ Ai ta hết giận?” Lườm , nàng tự mình đứng dậy vươn vai cái “ Muốn ta hết giận, có thể! Bất quá ngươi phải đáp ứng cái điều kiện của ta!”
   “ Nào có như vậy!” Đứng dậy theo, thấp giọng bĩu môi, nhưng cũng chỉ có thể để mặc nàng nhân lúc cháy nhà mà hôi của, “ , ta nhận thức!”
   Phá tan vẻ lo lắng, như là sau cơn mưa trời lại sáng trong nháy mắt chiếu rọi lên gương mặt xinh đẹp còn loang lổ dấu vết của nước mắt.
   “ Ta muốn ngươi làm người thử độc cho ta cách vô điều kiện”. Ha ha…… với cái loại thể chất đặc dị như , chộp tới lợi dụng để nghiên cứu chẳng phải là lãng phí hay sao!
   Ôi! nghĩ tới nữ nhân này lại có thể đẹp tới như vậy! Nguyệt Tinh Hồn bị nụ cười rực rỡ của nàng làm điên đảo tâm hồn, chỉ cảm thấy ngực mình nóng lên, nhất thời bắt đầu miệng đắng lưỡi khô, hốt hoảng chỉ biết nàng ở bên tai cái gì đó, lại có biện pháp nghe được cẩn thận, mãi cho đến khi….
   “ Được! gì liền đại biểu là ngươi đồng ý rồi!” Hai tay vỗ vỗ lên vai , chứng tỏ việc này chụp bàn định án, đổi ý.
   “ Đợi, đợi ! Ta có đáp ứng gì sao?” Bị cái vỗ vai này, làm cho hoàn hồn lại, chỉ kịp nghe được câu cuối cùng của nàng, sợ tới mức vội vàng kêu to.
   “ Làm người thử độc của ta”. Cười tủm tỉm, tâm tình vô cùng tốt.
   “ Ta lúc nào đáp ứng rồi?” Sắc mặt hơi xanh lét, nhớ chính mình đáp ứng cái gì.
   “ Vừa mới đây”.
   có khả năng”.
   “ Đúng là như vậy”.
   “ Ngươi gạt ta”.
   “….”
   “ Uy, khóc cái gì…… đừng, đừng khóc nữa!”
   “….”
   “…… Ta, ta đồng ý!” Nghĩ đến chính là có người chống lại tấn công của nước mắt, đành phải mặt mày xanh lét đáp ứng chuyện mà chính mình kiêng kỵ nhất. ( Hồn ca, tội ~``~)

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 7:
   Nếu có người hỏi vì nhịn được nhất thời xúc động, bắt vị nương giỏi về dùng độc, chế độc trực tiếp hôn nồng nhiệt phải trả cái giá đắt như thế nào, vậy Nguyệt Tinh Hồn cho cái đáp án phi thường bi tráng.
   “ Này…. là cái gì?” Xem xét chén đặt ở bàn có chứa chất lỏng gì đó có màu đỏ như máu, cho dù nó có tỏa ra mùi hương thơm ngát, Nguyệt Tinh Hồn vẫn nhịn được mà nổi da gà. Nếu tình huống cho phép, có thể trốn được bao xa trốn bao xa, có thể trốn đến tận chân trời góc biển cũng chừng.
   “ Đây là độc dược mới chế, là hôm qua ta ngủ cả đêm mới nghiên cứu ra được nha!” Hai mắt Dương Diễm Ca sáng rỡ, chun mũi, đầy vẻ chờ mong nhìn cách chăm chú.
   cũng cần liều mạng như vậy a! Nguyệt Tinh Hồn bi ai thầm nghĩ.
   “ Nào, ngươi mau chút thử xem !” Nhảy dựng lên thúc giục. “ Người ta mất lớn công sức và tài hoa mới tạo ra được đấy, ta còn đặt tên cho nó là ‘ Xấu quái tam biến’ nữa nha!” ( Xấu quái tam biến là ba lần biến xấu, xấu ko phải xấu thường mà là xấu 1 cách quái dị)
   , cũng biết đặt tên cho dễ nghe chút sao?” Mẹ ơi! Nghe tên thôi là biết phải thứ tốt lành gì rồi! Nguyệt Tinh Hồn khỏi rùng mình ở trong lòng.
   “ Tên này phù hợp a!” Dương Diễm Ca hưng phấn miêu tả cách tường tận “ Người trúng độc này, đầu tiên nổi từng khối từng khối màu đen lấm tấm khắp toàn thân, sau đó sau đó lâu, những khối lấm tấm đó lớn dần lên, sưng to, cuối cùng cảm thấy đau nhức, toàn thân cao thấp chảy mủ sinh giòi ( muốn ói quá, chị này đúng là độc phụ mà!), rồi biến thành quái nhân xấu xí ghê tởm. Bởi vì nó có tới ba loại biến hóa, hơn nữa càng biến càng xấu, cho nên gọi là xấu quái tam biến”.
   có cần phải miêu tả tường tận như vậy !” Tiếng khẽ rít từ trong kẽ răng ra, Nguyệt Tinh Hồn giờ phút này phi thường, phi thường hối hận vì sao ngày hôm qua tự nhiên đáp ứng với nàng làm gì.
   “ Nào! Uống nhanh a!” Thôi thôi , vẻ mặt khẩn trương cùng hưng phấn. Hiếm khi có cái loại quái thai như vậy cho nàng làm thí nghiệm, muốn mau chóng nhìn thấy biến hóa của sau khi uống thuốc xong.
   Nữ nhân này…….. rất muốn mở miệng mắng, nhưng mà sau khi thấy vẻ mặt đầy chờ mong của nàng, làm cho ủ rũ, nhụt chí. Quên ! Đau dài bằng đau ngắn, quyết tâm đem nó uống hết, chết sớm đầu thai sớm. Ai kêu đồng ý làm người thử độc cho người ta làm chi.
   Có quyết định cùng với quyết tâm, ngụm đem ‘ Xấu quái tam biến’ nuốt xuống họng, Dương Diễm Ca nhìn thấy hoan hô tiếng, kích động chờ đợi biến hóa tiếp theo, nhưng mà…..
   khắc trôi qua……. Hai khắc trôi qua……. Mãi đến lâu sau, lâu sau sau……..
   “ Á… vì sao ngươi có việc gì!” Dương Diễm Ca phát điên nhào lên đem đẩy ngã, mất lý trí cả người ngồi người , hai tay bé mãnh liệt đập , cuồng loạn gào thét “ Người ta thức đêm đến tận sáng sớm, còn riêng bắt con chuột đến thí nghiệm trước, con chuột chỉ trong phút chốc sưng to chảy mủ, chứng tỏ độc dược của ta công hiệu, vì hạ độc ở người quái thai như ngươi, người ta còn đặc biệt tăng mạnh liều lượng dược gấp đôi người bình thường, vì sao người lại nể mặt, có việc gì thế kia…..”
   Nữ nhân này điên ư? Nhìn chằm chằm nàng tức giận đến quên nam nữ chi phòng, phẫn nộ ngồi ở người mà đập mà đánh, Nguyệt Tinh Hồn biết nên khóc hay nên cười. Bất quá, tư thế này có phải hay hơi ái muội chút? Hơn nữa nàng vừa đập vừa đánh, thân hình xinh đẹp dĩ nhiên là ở người mấp máy ma sát chút, dù sao cũng là nam nhân huyết khí dương cương, chịu nổi dụ hoặc như vậy biết hay !
   Xem nàng vẫn còn tức giận đánh thùm thụp lên người mình, tựa hồ quên đại nam nhân, ngực Nguyệt Tinh Hồn nóng lên, trong đôi mắt đen ngược lại càng thêm thâm trầm u ám, chịu nổi dục vọng sai sử, cánh tay dài duỗi ra, trực tiếp đem đầu xinh của nàng áp xuống, hôn sâu lên đôi môi đỏ mọng mềm mại, xâm nhập như mưa rền gió dữ khuấy động hấp thụ mùi đàn hương từ miệng……..
   Sợ tới mức nàng mở to mắt hạnh, Dương Diễm Ca ngu si nhìn gương mặt tuấn dật trước mắt, đáy mắt thâm thúy chiếu rọi thân mình của chính mình, nàng phảng phất như bị lạc vào trong đáy mắt sâu như nước ấy, chi có thể ngây ngốc mặc cho bài bố.
   Nha đầu kia ngày thường điêu ngoa giả dối, ngược lại sao gặp tình hình này lại choáng váng thế kia? Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy buồn cười, đơn giản xoay mình lại đặt nàng ở dưới thân, thừa dịp khi nàng còn kinh ngạc chưa phục hồi thần chí, trực tiếp mà đơn giản hạ mệnh lệnh “ Ngoan, nhắm mắt lại”.
   cái khẩu lệnh, động tác, nàng quả nhiên ngơ ngác khép chặt mắt lại.
   Gặp bộ dáng này của nàng, Nguyệt Tinh Hồn cười gian, lại cúi đầu phủ lên môi đỏ mọng, nhưng mà lần này hề cuồng bạo, tinh tế trác hôn, giống như nhấm nháp mỹ vị trân quý gì đó cách rất trân trọng…..
   Tim đập cuồng loạn, Dương Diễm Ca lâng lâng, chỉ cảm thấy chính mình lúc mơ mơ màng màng giống như nghe được cái gì mệnh lệnh nhắm mắt lại, sau đó còn có con bướm bay lượn ở môi đỏ mọng, làm cho nàng nhịn được cảm thấy ngưa ngứa, cười khẽ….
   Nha! đợi ! Trời lạnh thế này làm gì có con bướm?
   Phút chốc! nàng mở to mắt ra, thấy tên tiểu nhân phẩm đè người nàng muốn làm gì làm chiếm đại tiện nghi của nàng, cái này thần trí hoàn toàn bay trở về, sợ đến mức nàng dùng sức hai tay đẩy ra…….
   “ Á…. Ngươi làm sao có thể lại chiếm tiện nghi của ta!” Mặt đỏ tới mang tai xoay người ngồi dậy, ngượng ngùng chịu nổi cao giọng chất vấn.
   Nguyệt Tinh Hồn vốn dĩ còn say mê trong ôn nhu hôn, bị lực đẩy mạnh bất ngờ này, đầu đụng phải chân bàn ở phía sau, bị đụng trúng khiến cho đầu choáng mắt hoa, ai ai kêu đau.
   “ Ngươi, ngươi, ngươi xứng đáng!” Dung nhan xinh đẹp nhiễm hồng, thấy xoa xoa đầu kêu đau, đáy lòng Dương Diễm Ca tuy có chút lo lắng, nhưng ngoài miệng vẫn thở phì phì mắng.
   “ Ngươi mưu sát chồng a!” Cũng là câu giống trước, lần trước bật thốt lên liền cảm thấy sai, nhưng mà lần này lại có vẻ vài phần cùng thầm oán.
   “ Ngươi lại hươu vượn!” Dương Diễm Ca hổn hển, thế nhưng thần sắc đỏ bừng kia lại mang theo vài phần ngượng ngùng, có vẻ e lệ thôi hỏi: “ Ngươi.. ngươi làm chi lại hôn……..”
   đến nửa, giống như nhớ tới cái gì, nàng đột nhiên hoảng sợ che miệng, chỉa chỉa Nguyệt Tinh Hồn rồi lại chỉa vào chính mình……. Thần sắc e lệ rút , khuôn mặt nhắn tái nhợt……
   “ Làm sao vậy?” Nhìn nàng kinh hách mở to mắt, Nguyệt Tinh Hồn khó hiểu nàng làm chi mang biểu tình như thấy quỷ thế kia.
   “ Ngươi…. Ngươi vừa mới hôn ta?” Phi thường khó khăn, tối nghĩa đặt câu hỏi ( là câu hỏi trong trường hợp xấu nhất)
   “ Hắc hắc….” Biết nàng đột nhiên lại bão nổi, Nguyệt Tinh Hồn này tiểu nhân ăn nhiều đậu hủ của người ta, nên chỉ có thể cười gượng thôi, cũng dám trả lời phải hoặc phải.
   cách khác……. Ta ăn nước miếng của ngươi?” Ông trời ơi! Van cầu ngài, làm cho !
   “ Ha ha……. sao cả! ta ngại, hơn nữa, ta cũng ăn nước miếng của a!” Dựa theo nguyên tắc công bằng, có qua có lại thôi!
   “ Oa…” tiếng thét chói tai, chỉ thấy nàng đột nhiên xông lên, đầu đuôi nhào vô đánh cách dã man, ngoài miệng lại chửi bậy loạn thất bát tao lên “ Ngươi làm sao có thể hôn ta, ngươi vừa mới uống xong ‘ Xấu quái tam biến’, miệng có độc, nước miếng cũng có độc, làm sao có thể để cho ta nuốt nước miếng của ngươi chứ…. Á! lãng phí thời gian nữa, ta phải mau mau chế giải dược mới được!” Sau trận mãnh đánh mãnh đá xong, bỏ lại Nguyệt Tinh Hồn chạy trối chết, nàng bão táp chạy về phòng của chính mình.
   Cuối cùng, chỉ nghe tiếng đóng cửa ‘ Phanh’ lớn, tất cả lại trở về với yên tĩnh…
   cẩn thận buông cánh tay bảo vệ đầu xuống, Nguyệt Tinh Hồn mờ mịt nhìn chằm chằm quanh mình, hồi lâu sau, rốt cuộc mới có thể lý giải hàm nghĩa trong ngôn từ chửi bới của nàng….
   “ Ha ha ha…….” trận cuồng loạn cười vang vọng khắp ‘ Thủy Nguyệt Các’, vang vọng đến tận trời.
   “ Ngươi im miệng……” Tiếng quát phẫn hận nũng nịu từ trong phòng của nàng phát ra, có thể thấy được nàng vô cùng khó chịu vì tiếng cười của .
   Ha ha…… này tính là cái gì? hại người thành đổi thành hại mình sao? Nguyệt Tinh Hồn cười mãi thôi, thầm vận khí, phát giác trong cơ thể quả có độc tính, bất quá gây trở ngại lớn, đối với cũng có ảnh hưởng lớn gì, trong chốc lát bị thân thể hấp thu giải quyết hết, nếu lại trở về phòng nuốt viên linh đan diệu dược của cha, độc tính được thanh trừ sạch , để lại nửa điểm di chứng.
   Kỳ thực, độc dược do nàng nghiên cứu chế tạo ra rất lợi hại, chính là gặp phải loại thể chất đặc dị bất độc bất xâm như , ít nhiều cũng bị giảm sút. Ha ha…. Lại lần nữa cảm tạ lão cha từ ‘ làm nhục’…
   Ân ….. kỳ thực nếu uống lần độc có thể đổi lấy hồi mất hồn hôn nồng nhiệt, thế cũng tệ nhỉ! Với lại nữ nhân ác độc kia hôn lên tư vị đúng là tốt, nếu có thể nhấm nháp cả đời cũng tốt, dù sao còn rất hợp khẩu vị.
   Nguyệt Tinh Hồn bắt đầu ngây ngốc cười khẽ, lần đầu tiên cảm thấy đem nàng quải ở bên người, làm thân ái nương tử cả đời cũng là chủ ý tệ chút nào!

   Phía sau hậu viện của Định Viễn vương phủ có vườn rau , là do hứng thú riêng của Nam Thần Hạo mà tạo ra và cũng là nơi thường xuyên lui tới mỗi khi có thời gian rảnh rỗi.
   mảnh đất trồng đủ loại hoa quả theo mùa, mà nay đúng lúc là ngày tốt để chuẩn bị thu hoạch rau quả vụ đông. Sau khi ăn cơm trưa xong, chỉ thấy dưới ánh nắng ấm áp của mặt trời, mình chạy đông chạy tây ở luống rau, mặt lại mang theo tươi cười thỏa mãn. Điều kỳ quái chính là, mỗi khi nhổ gốc rau từ trong đất lên, miệng giọng thào tự thời gian, biết là niệm cái gì.
   “ Tỷ phu, đệ hiểu!” Nguyệt Tinh Hồn ngồi xổm bên vườn rau quan sát được thời gian, xem bộ dáng của Nguyệt Tinh Hồn cũng biết chút ý định ra tay giúp việc. ( ý vô giúp Hạo ca thu hoạch rau đó!)
   “ Làm sao vậy?” Dùng tay rửa bùn bám vào trong rau xong, Nam Thần Hạo ngâm câu Phật hiệu cuối cùng xong, tốt bụng cười hỏi.
   “ Như thế nào mỗi khi huynh nhổ gốc rau lên, liền muốn niệm hồi ‘ Hướng sinh rủa’( là kinh tụng để siêu thoát cho người chết)?” Nguyệt Tinh Hồn phiên cái xem thường, quả thực là sắp té xỉu, cứ theo thao tác này của tỷ phu, chỉ vườn rau này thôi, tỷ phu có khả năng tới tận trời sáng mới có biện pháp thu hoạch xong.
   Nam Thần Hạo nghe vậy cười cười, gương mặt lộ vẻ từ bi. “ Tất cả mọi vật đều có linh tính, tuy rằng ta ăn chay, nhưng mà chút rau quả này cũng có sinh mệnh, là chúng ta bóp chết quyền lợi sinh tồn của chúng, mới có thể cho bản thân no bụng sống sót, theo phương thức khác mà , ta cũng được coi là sát sinh, cho nên khi ta nhổ lên gốc cây, ta liền niệm hồi ‘ Hướng sinh rủa’”. Kỳ thực sỡ dĩ có ý tưởng này cũng là do hai mươi năm trước trong lần cãi nhau với ái thê, Nam Thần Hạo mới ngộ ra điều này.
   Haiz! Hết thuốc chữa rồi! Tỷ phu này của đúng là càng tu càng có Phật tính, hy vọng ngày như thế, tỷ phu của đột nhiên ngộ đạo, bỏ rơi lão tỷ, bản thân chạy xuất gia làm hòa thượng, nếu thế lão tỷ của khẳng định khóc chết mất.
   “ Ha ha….. kia tỷ phu, huynh niệm niệm , hy vọng đám rau quả này nhận được thành ý của huynh, vui vẻ mà đến Tây phương cực lạc tu thành chính quả, đệ quấy rầy huynh nữa.” Đứng dậy vươn vai, hí mắt trêu chọc.
   Nghe lời ràng có ý trêu đùa này, Nam Thần Hạo cũng giận, dù sao người của Nguyệt gia bọn họ đều là cái dạng này, tìm thấy được nửa điểm tuệ căn từ trong xương tủy, ái thê Nguyệt Nha Nhi của chính là ví dụ tốt nhất, miễn cưỡng cũng được.
   “ Đúng rồi! như thế nào hai, ba ngày nay cũng thấy Diễm Ca nương?” Thấy lười biếng thong thả bước , Nam Thần Hạo chuyển sang đề tài khác hỏi.
   “ Nàng nha……” Nguyệt Tinh Hồn đột nhiên nở nụ cười. Từ ba ngày trước, sau khi bị cho ăn nước miếng nên trúng phải độc do bản thân nàng chế tạo ra, ước chừng nàng muốn nhốt mình ở trong phòng suốt ba ngày rồi, mặc cho ai gọi cũng chịu ra, ngay cả sư phụ Dương Tuyết Thiên của nàng đến cũng vô dụng, biết có phải sưng phù đau nhức hay , nên còn mặt mũi nào ra gặp người?
   lại, đều cũng là do tự làm bậy, thể sống a! Nha đầu kia là dám làm, ngay cả giải dược còn chưa chế ra, muốn mượn thử độc, may là trụ cột của hùng hậu, đem chút xíu độc kia để vào mắt, nếu tại người núp ở trong phòng dám ra gặp người rồi!
   “ Nàng như thế nào?” Nam Thần Hạo kỳ quái truy vấn, hiểu sao Nguyệt Tinh Hồn lại cười đến quỷ dị như vậy.
   có gì” Tự mình cười cho qua, muốn nhiều cho người khác biết chuyện hai người thân thiết cùng với quá trình phát sinh chuyện buồn cười kia. Bất quá có chuyện, vẫn muốn hỏi tỷ phu để hiểu chút mới được “ Tỷ phu thành thân với tỷ tỷ, những năm gần đây, huynh sống hạnh phúc sao?”
   “ Đây là đương nhiên!” Tựa hồ có chút kinh ngạc vì sao lại hỏi như vậy, bất quá Nam Thần Hạo vẫn gật đầu trả lời chút do dự.
   “ Chẳng lẽ lúc trước tỷ tỷ vì quẻ bói mà tìm đến huynh, huynh chưa từng nghĩ tới muốn kháng cự, muốn bị vận mệnh đùa giỡn sao?”
   Cậu em vợ này của về chính bản thân ta sao? Nam Thần Hạo cười khẽ, hơi thâm ý hỏi lại: “ Đệ muốn kháng cự sao?”
   “ Đệ……..” Hơi chần chờ, Nguyệt Tinh Hồn tựa hồ tâm ý của chính mình lắm, “ Đệ biết! Chẳng lẽ tại vì do quẻ bói của lão cha, liền chắc chắn nhân duyên định mệnh của đệ là nàng sao? Lỡ như người xuất vị nương mà đệ thích, đệ đây cũng phải thuận theo vận mệnh an bài sao?”
   “ Vậy đệ thích Diễm Ca nương sao?”
   “ Ách…… nàng cũng tệ lắm!” Có chút ngưa ngứa xoa xoa cái mũi, ngượng ngùng ra cảm giác chân chính của bản thân mình.
   Cũng tệ lắm chính là đại biểu thích? Cười ôn hòa, Nam Thần Hạo dùng tiếng có thể làm cho người ta tâm bình khí hòa cười “ Đệ thích, thế còn để ý cái gì quẻ tượng hay vận mệnh, đó đều phải là trọng điểm, phải sao? với lại, chuyện tình cảm này quả thực rất khó , giống như ta cùng tỷ tỷ của đệ năm đó, cuối cùng là do quẻ tượng cho biết, mới khiến cho nàng đến tìm ta kết thành đôi, rồi có này quả (quả trong nhân quả nha bà con)là đoạn nhân duyên tốt đẹp, vẫn là do đoạn nhân duyên này của bọn ta là nhân, mới có thể để cho nhạc phụ đoán ra quẻ tượng là quả, thúc đẩy nàng tới tìm ta để lấy trọn này nhân đâu? Đệ xem, này nhân quả, nhân quả, rốt cuộc cái nào là nhân, cái nào là quả đây?” ( Phù, ta cũng đuối khúc này lắm, chung là theo đạo lý nhân quả, Hạo ca chiện sâu xa quá, ta đuối! chung là bói ra hai người này có nhân duyên là nhân, hai người nhau là quả mà cũng có thể là hai người nhau là nhân, cho nên quả là mới bói ra được hai người có nhân duyên, vì vậy cũng ko biết đâu là nhân đâu là quả mà cho được.
   “ Tỷ phu, huynh dùng khẩu lệnh với đệ a!” đống lớn nhân nhân quả quả này nọ, nghe đến đau đầu choáng váng. Quả nhiên là người tu phật, lời ra phải người thường có thể lý giải được.
   “ Về sau đệ hiểu được. tại đệ chỉ cần làm việc, đó chình là vị nương trong lòng của đệ nếu cùng với vị nương trong định mệnh là cùng người, nếu có tồn tại vấn đề chán ghét hoặc thích ở đây, như vậy quẻ tượng đối với đệ mà lại có ảnh hưởng gì đâu?” Nhu hòa cười khẽ, dùng ngôn ngữ đơn giản nhất khuyên răn .
   Ý là xem nó như là cái rắm thôi! Nguyệt Tinh Hồn cuối cùng cũng hiểu được, bất quá còn có cái vấn đề nữa “ Nhưng mà quẻ tượng nữ nhân ác độc kia có khả năng mưu sát chồng nha!” cũng muốn còn trẻ mà phải chết bỏ mạng a! ><
   “ Khả năng mà thôi, phải sao? năm đó quẻ tượng cũng ta mệnh mang phật căn, vô cùng có khả năng xuất gia a, thế nhưng sau đó ta vẫn cùng Nha Nhi thành thân. Cho nên , việc tương lai rất là khó trước, phải dựa theo tâm ý cùng lựa chọn của đương , chỉ cần trong đầu có ý niệm chuyển biến, liền có khả năng tương lai bất đồng…….” Dừng chút, nhìn vẻ mặt chuyên tâm nghe, Nam Thần Hạo nổi ác lên, cũng học theo thân nhân bắt đầu trêu chọc người khác: “ Chỉ cần đệ quải được trái tim của Diễm Ca nương, nàng nỡ độc hại đệ a!”
   “ Tỷ phu, huynh bị tỷ tỷ dạy hư a!” Lườm cái, Nguyệt Tinh Hồn thể cảm khái tiềm lực đồng hóa ảnh hưởng. Nhìn xem! Ngay cả người tu phật, tính tình luôn đứng đắn ôn hòa mà cũng bị trầm luân.
   Nam Thần Hạo cười khẽ, thầm nghĩ ái thê dạy hư , này chỉ là trong số đó mà thôi!
   “ Tỷ phu, quấy rầy huynh vừa nhổ rau vừa niệm ‘ Hướng sinh rủa’, đệ trước”. Cái kết trong lòng được cởi bỏ, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy cả người nhõm hẳn, phất phất tay, chuẩn bị trở về ‘ Thủy Nguyệt Các’, tìm tiểu nương tử tương lai của , nhìn cái xem nàng vì sao phải tránh ở trong phòng nhiều ngày như vậy?
   , có chút tưởng niệm niềm vui sướng khi đấu võ mồm với nàng! càng muốn nhất là, nhịn ba ngày, cực kỳ hoài niệm tư vị ngọt ngào từ cái miệng đào nhắn a!

   “ Ầm ỹ chết! ngươi tránh ra! Đừng đến phiền ta!” Trong cửa phòng phát ra chuỗi thanh nũng nịu.
   ! nhốt mình ở trong đó ba ngày, rốt cuộc có giải được của cái gì ‘ Xấu quái tam biến’ ?” Nguyệt Tinh Hồn nhàn nhạt dựa ngoài cửa, mặc cho nàng trăm ngàn lần mắng chính mình cũng chịu bỏ .
   “ Giải, giải! ngươi rốt cuộc hay ?” Tiếng trong trẻo càng có vẻ kiên nhẫn hơn.
   ra cửa, ta !” Quái lạ! nữ nhân này rốt cuộc làm cái gì ở bên trong thế này?
   Chỉ nghe ở trong cửa phòng đột nhiên im ắng dọa người hồi lâu, sau đó với cơn giận đè nén, nàng trầm giận : “ Tùy ngươi! Cho dù ngươi đứng ở bên ngoài chết già nữa, ta cũng quản!” Dứt lời, trong phòng liền bắt đầu im lặng, rốt cuộc nghe được tiếng động gì nữa, coi như là hạ quyết tâm thèm để ý đến người rảnh rỗi ở bên ngoài.
   Đứng tới chết già? Chẳng lẽ nàng tính nhốt chính bản thân mình ở bên trong cả đời sao? Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy buồn cười vô cùng, lại đợi thêm lúc, phát nàng lại có động tĩnh, thế này cũng kiên nhẫn gì nữa, nắm chặt nắm đấm “ Bang bang phanh’ đập mạnh cửa phòng, uy hiếp đe dọa :
   “ Nếu mở cửa, ta muốn phá cửa mà vào nha!” Ha ha….. này đối với quả thực dễ như trở bàn tay.
   “ Ngươi dám!” Tiếng quát cao vút bén nhọn mang theo tia bối rối cùng hoảng sợ.
   Nha! có vấn đề nha! nha đầu kia sợ cái gì? lúc này, đến ngay cả trời sinh Nguyệt Tinh Hồn tính tình thích nháo, cà lơ phất phơ cũng thấy được việc có điều thích hợp, trong lòng căng thẳng, tay càng thêm dùng sức đập cửa phòng.
   rốt cuộc hồ nháo cái gì, nếu mở cửa ra, ta xông vào ngay!”
   được!”
   Chỉ nghe trong phòng ngoài việc nổi lên trận bối rối va chạm, còn có tiếng bình sứ vỡ vụn, Nguyệt Tinh Hồn rốt cuộc kiềm chế được, giơ chân ra sức đá, tiếng cánh cửa vỡ vụn thành hai khối hướng bên cạnh bay ra.
   Cùng thời gian này, bóng người ở trong phòng dường như chịu kinh hách lớn, khi còn chưa kịp thấy gì, muốn phi thân trốn vào giường, dùng chăn gấm dày trùm lại chính mình, cả người đều được trùm kín mít, ngay cả khe hở cũng chừa, dường như rất sợ người ta nhìn thấy.
   “ Ngươi, ngươi làm sao có thể xông vào khuê phòng của nương gia, còn mau ra ngoài!” Cuộn tròn lại trong chăn truyền đến tiếng quát kinh sợ mơ hồ của nàng.
   “ Xông cũng xông vào rồi, còn có thể như thế nào?” Thấy bộ dáng co đầu rụt cổ của nàng, Nguyệt Tinh Hồn buồn cười thôi, còn đáng đánh đòn cố tình khích nàng “ Có bản lĩnh ra đuổi ta a!” Chậc! nghĩ ra nàng giấu mình trong chăn làm gì, cho dù bây giờ là trời lạnh chăng nữa, bộ nàng sợ ngộp chết sao?
   “ Ngươi, ngươi biết xấu hổ…… bản, bổn nương chấp nhặt với ngươi….. nếu bản thân là quân tử mau chút ……” Nghĩ cậy mạnh, nhưng năng lại lắp ba lắp bắp, hiển nhiên có nửa điểm uy phong.
   “ Thiếu gia ta, nào giờ cũng phải là quân tử!” Cuồng tiếu tiếng, rốt cuộc thể nhìn bộ dáng như rùa rút đầu này của nàng, quyết tâm muốn xem coi nàng rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra, bàn tay to kéo cái, dùng sức đem chăn gấm xốc lên…….
   “ Á…….”
   “ Á…….”
   Hai tiếng thét chói tai kinh thiên động địa, quỷ khóc thần sầu hẹn mà cùng lúc vang lên, nếu để cho người biết ở bên ngoài nghe thấy, chỉ sợ có thể nghĩ lầm là xảy ra huyết án diệt môn gì nữa chứ!
   Ngây ngốc, ngạc nhiên nhìn chằm chằm vào gương mặt có vẻ dọa người ở trước mắt này, cảm giác kinh hách lúc trước qua , cỗ ý cười khó nén được tựa như là những cơn sóng đập vào , Nguyệt Tinh Hồn lập tức chút khách khí ôm bụng cười cách điên cuồng.
   “ Ha ha ha…. …. … ha ha …..” Điên cuồng cười to, muốn chảy cả nước mắt, làm cho hề keo kiệt chút nào cống hiến ra giọt nam nhi lệ đầu tiên kể từ lúc cất tiếng khóc chào đời xong cũng bao giờ khóc nữa cho đến nay.
   “ Oa…..” Bị nhìn thấy bộ dáng đáng sợ tại của mình, nhưng lại bị nhìn thấy, làm cho Dương Diễm Ca kinh sợ lại càng ủy khuất giật lấy chăn gấm từ trong tay , nhanh chóng đem chính mình trùm kín lại, trốn ở trong chăn bông lên tiếng khóc lớn “ Ngươi ra ngoài……. Đều bảo ngươi cần tiến vào, ngươi còn tiến vào…. ra ngoài… oa…….”
   Từ ba ngày trước cẩn thận trúng phải độc ‘ Xấu quái tam biến’ do chính mình chế tạo, vì độc tính lan tỏa quá nhanh, toàn thân cao thấp bao gồm cả khuôn mặt lâu sau liền nổi lên từng đốm sưng đen, có chút chỗ còn sinh ra đau nhức nho , mặc dù khẩn cấp chế giải dược ăn vào, hóa giải hết độc tính trong cơ thể, làm cho thân thể hề chuyển biến xấu nữa, nhưng bên ngoài thân thể tạo thành những vết sẹo xấu xí nên cần phải thêm chút thời gian để phục hồi như cũ.
   nương gia người nào thích xinh đẹp, mắt thấy bộ dạng khủng bố này của chính mình, Dương Diễm Ca đương nhiên dám ra ngoài gặp người, vì thế đem mình nhốt tại trong phòng, chỉ có lúc nha hoàn đưa cơm ba bữa tới đặt trước cửa phòng, nàng mới có thể thừa dịp lúc bốn bề vắng lặng, lặng lẽ mở ra khe hỡ để lấy thức ăn. ( Tội quá, tự làm tự chịu ).
   Nhưng hôm nay, trong lúc chính mình còn chưa kịp phục hồi như cũ, vết sẹo mặt, đốm đen sưng to người còn chưa hoàn toàn biến mất, nhưng lại bị tận đáy lòng để ý nhất tên nam nhân phẩm_ Nguyệt Tinh Hồn tận mắt nhìn thấy, làm sao nàng có thể kinh sợ, quẫn bách cho được? nếu là người bên ngoài còn chưa tính, nhưng cũng biết vì sao, nàng chính là muốn để cho thấy bộ dạng quỷ quái dọa người của mình, nhưng hôm nay …. nhưng hôm nay………
   Nghĩ đến đây, Dương Diễm Ca khóc càng thêm bi thảm, hơn nữa sau khi nghe thấy cất tiếng cười nhạo, như là mũi tên hung hăng xuyên vào tim, càng làm cho nàng càng thêm khổ sở muốn chết cho xong……..
   “ Oa….. đều là ngươi làm hại…… ngươi còn chê cười người ta… ra ngoài…” Tiếng kêu khóc đứt quãng phát ra, khó để biết chủ nhân của thanh này có bao nhiêu để ý .
   Thảm! Hoàng Hà lại vỡ đê, lại chọc nàng khóc! Cuối cùng cũng ngốc đến nỗi biết tiếng cười càn rỡ của mình có bao nhiêu đả thương người, Nguyệt Tinh Hồn cố gắng nhịn bụng cười, xấu hổ ngồi ở bên cạnh mép giường, vỗ vỗ chăn bông bị cuốn thành đoàn, dịu giọng an ủi “ Đừng khóc! Kỳ thực cũng nghiêm trọng lắm đâu…..”
   “ Ngươi gạt người!” Dương Diễm Ca ngắt lời đánh gãy , vừa khóc vừa lớn tiếng kháng nghị “ Ngươi vừa mới ràng cười thành như vậy, oa……”
   Ách, Nguyệt Tinh Hồn nhất thời á khẩu trả lời được, cười gượng vài tiếng, lại kéo chăn bông. “ Đừng che! sợ ngộp chết sao?”
   “ Ô…. sợ…” Ngộp chết còn đỡ hơn bị cười chết, thế này còn có tôn nghiêm hơn.
   kéo chăn xuống, ta như thế nào xem ?” Nữ nhân này cố chấp nha!
   “ Ô… cho ngươi xem!” Làm chi lãng phí chính mình để cho chê cười chứ!
   “ Nhìn cái có gì đâu! Dù sao mới vừa rồi cũng xem qua rồi! huống hồ cho ta nhìn kỹ, ta như thế nào mới có thể giúp ?” là, lúc này còn giữ mặt mũi cái gì a!
   “ Ngươi có bản lĩnh giúp ta… ô ….” Chê cười trâu có bản lĩnh cắt cỏ.
   “ Uy….” Nữ nhân này thực khinh người nha! Nguyệt Tinh Hồn trừng mắt nhìn đoàn chăn gấm phủ lên kia, ưỡn ngực kêu to “ Ít nhất lão cha của ta cũng được xưng là ‘ Thần toán y tiên’, thân y thuật kia của ông, ta thế nhưng cũng là được truyền thụ hết, dọa người đâu!”
   Trầm mặc, Dương Diễm Ca có mấy phần tâm động, thế này mới nghẹn ngào cầu cam đoan “ Nhưng mà ngươi xem cười người ta!”
   “ Tuyệt đối cười”. Gỉa vờ giả vịt nhấc tay lên thề.
   Được đến cam đoan, nàng thế này mới chậm rãi kéo chăn gấm xuống, lộ ra gương mặt đầy đốm đen, hơi sưng cùng với ít vết sẹo, đôi mắt hạnh đỏ bừng rưng rức nước mắt, bộ dạng rất là đáng thương.
   Thấy tình huống này của nàng, Nguyệt Tinh Hồn nhịn cười, nhìn trái nhìn phải, còn kéo ống tay áo nàng lên, xem coi trừ bỏ khuôn mặt, những bộ vị khác thân thể có nghiêm trọng .
   Chỉ thấy cánh tay dưới lớp tay áo, tình hình còn nghiêm trọng hơn khuôn mặt gấp mấy phần, có thể thấy được ở những chỗ nhìn thấy khác khẳng định cũng giống nhau. lập tức nhăn lại mày kiếm hỏi “ phải ăn giải dược vào sao?” Haiz, nữ nhân này sao lại đem chính mình biến thành bộ dáng này? thực là khiến người ta vừa bực mình vừa buồn cười mà!
   “ Độc tính…. Chạy quá nhanh……” Nàng khóc thút thít giải thích.
   Cái này gọi là tự làm tự chịu! Rất muốn cười mắng nàng như vậy, thế nhưng thấy bộ dáng thê thảm này của nàng, liền mắng ra miệng được.
   “ Có xức thuốc ?”
   Lắc đầu, ủy khuất chỉ trích “ Mới định bôi thuốc, ngươi liền xông vào, trong lúc người ta kinh ngạc liền đánh vỡ chai dược….”
   Thuận theo tầm mắt của nàng nhìn lại, ở phía trước quả nhiên rải rác mảnh vỡ của bình sứ cùng với mớ thuốc bột, nghĩ lại tiếng vỡ vụn vừa rồi nghe được chắc là cái này !
   “ Còn có bôi thuốc cũng tốt….” Như vậy chút nữa cũng cần lại đem thuốc bột rắc miệng vết thương tẩy trừ sạch . Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy có chủ ý, liền đứng dậy muốn ra ngoài.
   “ Ngươi đến chỗ nào thế?” phải muốn giúp nàng sao, như thế nào liền tùy tiện liếc mắt nhìn hai ba cái xong rồi? cố ý đùa giỡn nàng a!
   Nghe ra trong giọng của nàng lộ vẻ nghi ngờ, Nguyệt Tinh Hồn quay đầu cười cười, trầm giọng an ủi “ trước tiên ở nơi này đợi ta lát nữa, ta lập tức quay lại!” Dứt lời, người liền bước ra khỏi cửa phòng.
   Nhìn theo bóng lưng rời , đột nhiên trong lúc đó, Dương Diễm Ca cảm thấy bóng dáng của tạo cho người ta có loại cảm giác có thể tin cậy và an toàn.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 8:
   “ Ngươi, ngươi làm cái gì vậy?” Xem xét khói trắng nghi ngút bốc lên trước mắt, còn có đám lửa đốt ở dưới thùng tắm lớn, Dương Diễm Ca giật mình ngây ngốc hỏi.
   Từ sau khi rời khỏi đây, nàng đợi ở trong phòng này được thời gian, đợi cho đến khi buồn ngủ đến mí mắt đều sắp sụp xuống, mới thấy ở trong thời tiết rét lạnh thế mà lại đổ đầy mồ hôi vội vàng chạy về, còn kịp câu, liền kéo nàng chạy về hướng phòng tắm của ‘ Thủy Nguyệt Các’, sau đó đập vào mắt chính là cảnh tượng như bây giờ đây.
   “ Giúp chữa khỏi phù thũng đau nhức người a!” Đổ mồ hôi, bận rộn ngồi xuống thổi lửa, làm cho lửa cháy to chút.
   “ Dựa vào thùng nước trong thế này?” Vô cùng hoài nghi.
   “ Đương nhiên phải thế này!” Lườm nàng cái, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy bị vũ nhục “ Ta ảo thuật còn chưa có xong đâu, đừng kết luận nhanh như vậy được ?” xong, đứng dậy dò xét nước nóng trong thùng, rồi sau đó mới vừa lòng gật gật đầu “ Tốt lắm! mức nóng này hẳn là có thể chống đỡ được!”
   Đợi ! lời này là có ý gì? Dương Diễm Ca có loại dự cảm lành, cẩn thận đặt câu hỏi “ Ngươi phải là muốn ta xuống bị nấu ?”
   “ Cuối cùng cũng thông suốt!” Khen ngợi cười dò xét, rất có mùi vị trẻ con dễ dạy.
   “ Ta muốn trở về phòng!” Cái này Dương Diễm Ca phi thường xác định là đùa bỡn nàng, lập tức xoay mình chạy lấy người.
   nghĩ đến bị nấu từ đến lớn, người khác cũng có thể chống lại loại ‘ Ngược đãi’ kiểu này sao? Nếu nàng khờ khạo nhảy vô nước, phải lập tức có thêm món đồ ăn nữa sao, đồ ăn được gọi là: Thủy nấu Diễm Ca.
   Nếu vì nhanh chóng chữa khỏi vết thương người mà cái giá phải trả là cái mạng , thế nàng tình nguyện trước chịu xấu xí thêm mười hai hay mười ngày, từ từ chờ vẩy của miệng vết thương khỏi hẳn, tuy rằng chậm chút, nhưng ít ra còn có cái mạng a!
   “ Đợi, đợi ! nhanh như vậy làm gì?” Vội vàng giữ chặt nàng, Nguyệt Tinh Hồn cười to “ nóng phỏng đâu. Ta nấu cho nước sôi sùng sục, độ ấm này thừa nhận được, tin bản thân thử xem !”
   Ở dưới luân phiên thúc giục của , Dương Diễm Ca tình nguyện lấy tay dò xét vào trong nước nóng, quả nhiên là trong phạm vi nàng có thể chịu được, bất quá cơ hồ cũng đến điểm giới hạn. Tại độ ấm cao như vậy mà ngâm toàn thân vào, đúng là rất vất vả, phải có lực nhẫn nại lớn mới được.
   Thấy nàng tựa hồ cũng đồng ý rồi, Nguyệt Tinh Hồn biết từ đâu lấy ra thanh chủy thủ, trong lúc nàng còn chưa làm ràng lắm muốn làm gì, chỉ thấy chủy thủ với tốc độ sét đánh kịp bưng tai nhanh chóng hóa thành vệt sáng lạnh lẽo xẹt qua cổ tay cường tráng…….
   “ Á…. Ngươi, ngươi làm gì làm bị thương chính mình?” Dương Diễm Ca thét chói tai, vội vàng bắt lấy cánh tay chảy ra dòng máu đỏ thẫm của .
   “ Đừng lo!” nhàng đẩy nàng ra, Nguyệt Tinh Hồn nâng cánh tay để cho máu của mình chảy từng giọt từng giọt vào trong thùng tắm, chỉ thấy thùng nước vốn dĩ trong vắt nháy mắt nhiễm hồng mảnh.
   Chưa được bao lâu, chỉ thấy cổ tay vốn dĩ bị rạch ra đạo vết thương, tốc độ máu chảy ra chậm dần cuối cùng cũng dừng hẳn, sau đó kỳ tích là, miệng vết thương thế nhưng dần dần co rút rồi khép lại, chỉ còn lại vệt vết thương màu đỏ rất , giống như công khai biểu thị với người khác rằng, nơi này mới vừa rồi quả thực có miệng vết thương.
   “ Đây chính là bí phương độc nhất vô nhị của ta nha, có thể khiến cho thương thế của ngày liền khỏi hẳn, hoàn toàn để lại vết sẹo nào”. Nguyệt Tinh Hồn trong nháy mắt hi hi cười .
   từ bị cha dùng trăm ngàn loại linh dược quý hiếm để nấu luyện, những dược liệu trân quý này trải qua hấp thu của cơ thể, toàn bộ đều ngưng tụ ở trong máu của . Này các loại kỳ hoa trân dược tích lũy hơn hai mươi năm cũng phải là chơi đâu, giọt máu thôi cũng có thể cứu sống tính mạng của người gần kề cái chết, có thể thấy được loại thần hiệu này là thần kỳ cỡ nào.
   “ Ngươi… ngươi…” Nhất thời bị kinh sợ, Dương Diễm Ca lại lúng ta lúng túng thể thành câu.
   “ Còn ngốc đó làm gì? mau thoát y xuống nước a!” Xem nàng động cũng động, Nguyệt Tinh Hồn cười thúc giục.
   “ Thoát, thoát y?” Sợ tới mức vừa mới phục hồi tinh thần lại, nàng vội vàng lấy tay che ngực, bộ dáng thề chết theo.
   Di! Làm gì khẩn trương thành như vậy? Kỳ quái ngắm ngắm nàng, Nguyệt Tinh Hồn thế này mới nhớ tới trọng điểm gì đó bị mình quên sau đầu, cười đến xấu hổ “ Ngại quá… ta quên là…. Chỉ còn áo đơn cũng được!”
   Nghe vậy, nàng thầm thở ra, có chút ngượng ngùng xoay lưng lại chậm rãi cởi bỏ áo khoác, cho đến khi chỉ còn lại kiện áo đơn tuyết trắng, mới chậm rãi tiến vào trong thùng nước nóng, để cho chính mình ngâm trong nước nóng hòa với máu tươi của .
   “ Nóng quá!” Mới tiến vào trong nước, đôi mi thanh tú của nàng lập tức nhăn lại, có điểm khó chịu giọng oán giận.
   Nóng? Nữ nhân này rốt cuộc có biết như thế nào mới gọi là nóng hay ? Nguyệt Tinh Hồn lắc đầu giáo huấn “ Dương đại nương, này muốn tính là tốt lắm rồi, nếu ngâm qua dược thủy của ta, mới có thể chân chính kiến thức đến cái gì mới kêu là nóng!”.
   “ Cũng phải mỗi người đều giống ngươi trời sinh quái dị!” Chu môi ồn ào phản bác.
   “ Ha ha…. Quái dị cũng phải ai muốn cũng được!” Cái này lại càng đắc ý, thuận tay đưa cho nàng cái khăn lau. “ Nhún nước lau lau mặt, ngừng chà lau, để cho những vết sưng vết sẹo mặt cũng có thể hấp thu được dược tính. Bởi vì có cách nào đem mặt vùi vào trong nước lâu lắm, đành phải dùng loại phương pháp này”. Cẩn thận dặn dò xong, lại ngồi xổm xuống cẩn thận coi độ cháy của lửa, làm cho ngọn lửa cháy quá lớn, để cho nước nóng quá làm phỏng nàng.
   Im lặng cầm lấy khăn dính nước, thấy chiếc khăn trắng tinh nhiễm màu hồng của máu loãng, nghĩ đến vì nàng mà tự rạch tay làm bị thương bản thân mình, trong lòng hiểu sao lại có điểm cảm động muốn khóc.
   ra đối với nàng rất tốt, tuy ngày thường thích chọc tức nàng, nhưng chỉ khi nào thực xảy ra chuyện, khẳng định vì nàng gánh vác, còn có thể an ủi nàng nữa!
   “ Uy! Ngươi làm chi đối với ta tốt như vậy?” Mang chút nghẹn ngào, nàng hơi đỏ mặt, ngực như nai con chạy loạn.
   “ Bởi vì ta muốn Định Viễn vương phủ nháo ra lũ lụt a!” Kỳ thực là do muốn hơn mười ngày sau này muốn tìm nàng đấu võ mồm còn phải bị ngăn trở bởi cái chăn dầy cợm, rồi cũng thấy được gương mặt thở phì phì đáng của nàng.
   “ Ngươi…” Người này thích chọc giận nàng nha! Dương Diễm Ca muốn nổi sùng lên, thế nhưng nghĩ lại chút lại cảm thấy buồn cười, cơn tức nháy mắt biến mất thấy tăm hơi, còn bướng bỉnh hất nước vào hắn_kẻ chuyên tâm coi lửa.
   “ Oa, làm cái gì?” Quay đầu lại thân ẩm ướt, Nguyệt Tinh Hồn như quỷ rống kêu nhảy dựng lên.
   “ Xứng đáng!” Tiếng cười như chuông bạc vang lên từ cái miệng nhắn của nàng, Dương Diễm Ca lại tác quái tiếp tục hất nước vào người .
   Kỳ quái! Nữ nhân này sao nổi trận lôi đình như mong muốn nhỉ? Đối với phản ứng của nàng có chút gì đó nhìn thấu ( ta chém), lúc phân tâm hết sức bị hất đầy nước vào người.
   “ Tốt! lấy oán trả ơn!” Nguyệt Tinh Hồn cũng ác lên, ra vẻ hung ác đến gần bên thùng tắm, vung tay lên, toàn bộ bọt nước đều bắn tung tóe lên mặt nàng.
   “ Oa… ngươi dám hất ta…”
   “ Hất lại như thế nào…”
   “ Muốn chết…”
   “ Đến đây nào….”
   trong lúc cười đùa kêu náo, hai người dường như quên nước ấm hòa với máu này là muốn dùng để trị thương, mãi đến lâu sau chơi mệt mới dừng tay nghỉ ngơi, trong thùng nước tắm cũng chỉ còn đến nửa, còn chưa được đến lưng của Dương Diễm Ca.
   “ Ân… nước có nha!” Cúi đầu nhìn xuống nước, Dương Diễm Ca hồng mặt bật cười.
   “ Lại thêm nước a!” Lười biếng trả lời.
   “ Ân… thế thêm nước mới vào còn có dược tính sao?” Ngữ điệu có điểm chờ mong.
   có đề nghị gì?” Sắc mặt bắt đầu chuyển sang xanh mét.
   “ Muốn hay lại cắt cổ tay giống hồi nãy nữa?” muốn thưởng thức thêm lần nữa cái loại biểu diễn thần kỳ này, miệng vết thương chỉ thời gian ngắn liền có thể khép lại.
   “ Dương Diễm Ca…”

   “Thương thương thương!” Ba tiếng chiêng đồng vang lên, lập tức hấp dẫn tầm mắt của mọi người, chỉ thấy ở góc đường sáng sủa, vị đại hán trung niên mặt có mấy phần phong sương cùng với hai người nam nữ trẻ tuổi hét to triển khai trận trận, vừa thấy là biết đây chính là giang hồ mại võ.
   “ Xin chào các vị hương thân phụ lão, hôm nay chúng tôi may mắn đến nơi này, nhờ vào các vị chê….” Mắt thấy quần chúng vây xem đông, đại hán trung niên cao giọng ôm quyền, mở miệng lại toát ra đoạn lời thoại giải thích. “….. Như thế này, liền từ hai đứa con của tại hạ vì các vị mà biểu diễn võ thuật, thỉnh các vị hương thân có tiền ra tiền, có tiền cũng xin quý vị góp chút sức dùm….”
   liên miên dài dòng đống lớn xong, đại hán liền lui về phía sau, đôi nam nữ trẻ tuổi, tướng mạo đoan chính nhảy ra, hướng đám đông vây xem ôm quyền, tiếp theo hai người lại biểu diễn rất nhiều màn đặc sắc, làm cho quần chúng vây xem vỗ tay ngớt.
   Các hạng mục biểu diễn mới được đoạn, nương dung mạo đoan trang thanh nhã, dáng người xinh đẹp còn kịp thở chút, ở trong mảnh tiếng trầm trồ khen ngợi, vội vàng cầm lấy mâm đồng thu bạc từ đám người vây xem.
   “ Các vị hương thân phụ lão, này chưa gọi là gì cả! tiếp theo thế này mới được kêu là thần công vô địch, liền từ hai cha con ta biểu diễn cho các vị xem tiết mục khó gặp: đập đá ngực….” Đại hán trung niên lại về phía trước, sớm chuẩn bị sẵn cái ghế dài để nằm xuống, tiếp theo người con trẻ tuổi liền chuyển tảng đá lớn đè lên ngực của đại hán trung niên, trong tiếng kinh hô của mọi người, nam tử trẻ tuổi giơ cây búa lớn lên, dùng hết sức của bản thân đập mạnh xuống….
   “ Oa…” Ở trong tiếng thét chói tai của các vị phu nhân và trẻ con nhát gan, tiếng tảng đá lớn vỡ vụn vang lên, hán tử trung niên vẫn hoàn hảo như lúc ban đầu, đứng dậy nhận được tiếng hoan hô nhiệt liệt của mọi người.
   “ Nào nào nào! đây [ quy lộc hắc mộc cao], là bí phương độc nhất vô nhị của chúng tôi, nó có khả năng trị nội thương ngoại thương, càng có khả năng trị bất kỳ nghi nan tạp chứng gì, chỉ cần có nó, đảm bảo thân thể của các vị hương thân được mạnh khỏe an khang, bệnh đau…” Biểu diễn xong đập đá ngực làm mọi người kinh ngạc xong, trung niên hán tử liền đem ra cái bình đen kịt ra, bắt đầu bán thuốc dán.
   Bởi vì màn diễn xuất kinh người này của ông, làm cho mọi người khỏi tin vài phần, trong lúc nhất thời cũng ít người kêu to muốn mua, làm cho cả nhà ba người làm xiếc mừng như điên.
   Chen chúc trong đám đông, Dương Diễm Ca cầm gói bánh hoa mai cao, cái miệng nhắn ngừng cạp trái bắp tay ( tướng ăn đẹp dễ sợ). Giờ phút này bộ dáng nàng còn khủng bố giống ngày hôm qua nữa, tất cả các đốm đen, sưng tấy, vết sẹo biến mất hoàn toàn, trả về vẻ xinh đẹp vốn có của nàng.
   “ Họ Nguyệt, ngươi có nghĩ đến chuyện này chưa?” Thôi thôi nam nhân ở bên cạnh, nàng lại cạp miếng bắp. Ân, ăn ngon!
   “ Dương đại nương, có gì dạy bảo?” Cắn hạt dưa, Nguyệt Tinh Hồn nhàn nhã hỏi lại.
   Haiz! Chính nàng nhàn rỗi muốn chơi, làm gì tha người ta xuống nước chứ? Hôm qua mất máu hai lần a, thân thể vẫn còn khí hư thể nhược, phải tĩnh dưỡng nhiều hơn mới phục hồi được tinh thần a! làm gì cứng rắn đá xuống giường đây? là nhớ chiếc giường to mềm mại quá ! muốn nằm lên đó nha!

   Trong tay cầm trái bắp chỉ về hướng đám đông mua thuốc dán, đột nhiên nàng cười gian : “ Nhìn ! Sinh ý tốt. Kỳ thực máu người ngươi mới đúng là linh đan diệu dược mỗi người cầu mà được, có nghĩ đến hay đem máu luyện đan kiếm tiền? Nếu định thế, ta đặt hàng với ngươi trước”.
   “ Là chủ ý tệ, có thể lo lắng!” Chà xát cằm, gật đầu ra vẻ đứng đắn : “ Nếu ngày nào đó ta khốn cùng đến độ có cơm ăn có thể thử xem”.
   Nha! thực cho đó là sao? Dương Diễm Ca trừng mắt, định thêm gì đó, lại bị trận xôn xao vang lên từ đám người ở phía trước dời chú ý…..
   “ Tránh ra, tránh ra! thấy thiếu gia nhà của ta đến đây sao?” Vài tên hộ vệ đại hán quát to, thô lỗ đẩy đám đông ra mở cái đường.
   Dương Diễm Ca tò mò là ai mà kiêu ngạo như vậy, đợi cho đến khi nhìn kỹ lại, đấy chẳng phải là Chu Thiếu Lân cười đến ghê tởm nghênh ngang tới, theo sau còn có bọn thị vệ giương nanh múa vuốt?
   đúng là oan gia ngõ hẹp! gần đây sao lại cùng với lưu manh này có nghiệt duyên sâu như thế? tới mấy ngày gặp lại ta lần! bĩu môi đỏ mọng, nàng giọng lẩm bẩm: “ Sao lại là tên lưu manh này?”
   Bàn tay to đột nhiên ngừng cắn hạt dưa lại, Nguyệt Tinh Hồn ai thán thở dài sửa đúng nàng “ Đừng gọi người ta là lưu manh, vũ nhục lưu manh”. Quan trọng nhất là, lưu manh là từ mà Tuyền tiểu tử chuyên môn dùng đến để mắng , khi nàng kêu như vậy, chẳng phải đem đồng hóa cùng đẳng cấp với tên đó sao? tự nhận chính mình tu hành đủ, còn thể đạt đến cảnh giới của Chu Thiếu Lân.
   Mắt thấy Chu Thiếu Lân triển khai xua đuổi quần chúng ở phía trước, đùa giỡn nương làm xiếc, Dương Diễm Ca kiên nhẫn “ Mặc kệ ta kêu là cái gì, ta muốn nhìn nổi nữa!”
   Ặc! lại muốn bênh vực kẻ yếu? đôi mắt tinh ranh đảo qua, nhún vai cười : “ Thế còn chờ gì nữa?”
   “ Chờ ngươi a!”
   “ Chờ ta?” Nữ nhân này lại muốn hãm hại cái gì đây?
   “ Đương nhiên”. Gật đầu mạnh cái, phi thường khẳng định “ Ta nghĩ giáo huấn cái loại người tệ hại này mà làm dơ bẩn tay mình, cho nên phần vinh hạnh này dĩ nhiên là nhường cho ngươi rồi!”
   cám ơn nhường a!” muốn bẩn tay mình, cho nên hy sinh , chẳng lẽ trời sinh là mệnh tiện sao? Nguyệt Tinh Hồn nghiến răng nghiến lợi giả cười.
   khách khí!” Hào phóng nhận lời cám ơn, nhìn về trước cái, vội vàng thúc giục sai sử: “ Nhanh chút a! nanh vuốt của lưu manh kia đả thương cha con người ta, còn cứng rắn lôi kéo nương kia !”
   “ Dạ dạ dạ!” Haiz, kêu nàng cần mắng chửi người ta là lưu manh, sao trí nhớ lại tốt như vậy chứ? Nguyệt Tinh Hồn thầm bĩu môi, vẫn là bất đắc dĩ tiến lên chuẩn bị làm ‘ dơ’ tay mình.
   Lúc này tất cả mọi người vây xem vừa nhìn thấy Chu Thiếu Lân_ tiểu bá vương của Kinh Thành đến gây sớm tránh chỗ khác, góc đường to như vậy trừ bỏ nhà làm xiếc ba người cùng với đám người Chu Thiếu Lân ra, còn bóng người, toàn bộ mọi người đều chạy trốn, dù sao thêm chuyện chi bằng ít chuyện, trêu chọc đến phủ Tể tướng cũng phải dễ ăn đâu.
   Nhưng thấy Nguyệt Tinh Hồn vô thanh vô tức (ko tiếng động) đến phía sau của Chu Thiếu Lân vẫn lôi kéo nương làm xiếc, Nguyệt Tinh Hồn vô cùng lễ phép mà mềm vỗ vỗ đầu vai của ta.
   “ Đồ ngu! Vỗ ta làm gì, còn mau giúp ta đem người áp giải về phủ”. Chu Thiếu Lân cũng thèm nhìn lại, trực tiếp mở miệng đối với người ở phía sau mắng chửi.
   cần! cha, đại ca……” nương bán nghệ kinh hoảng khóc kêu, trơ mắt nhìn thân cha cùng với huynh trưởng của mình bị hơn mười đại hán đánh cho hộc máu.
   Bàn tay to lại vỗ đầu vai của ta.
   “ Làm cái gì, phải bảo ngươi……” Chu Thiếu Lân tức điên lên quay đầu lại, thấy gã nam tử trẻ tuổi hơi quen mặt nhìn mình cười nham nhở, nhe hàm răng trắng bóc ra hiểu sao lại làm cho ta cảm thấy vô cùng kinh hãi. “ Ngươi là ai?”
   nhớ ta?” ra làm cho người ta ấn tượng như vậy a! là ai oán thở dài, Nguyệt Tinh Hồn trực tiếp đưa tay chỉ về hướng người dễ dàng làm cho ta có ấn tượng khắc sâu “ Vị nương kia, chắc là ngươi còn nhớ ?”
   Thuận theo phương hướng nhìn lại, nhìn thấy người từ phía sau tới, vị nương vô cùng tuyệt mỹ cười đến sáng lạn, Chu Thiếu Lân bị dọa sém chút tè ra quần. “ Ngươi, ngươi, …. Nàng …” Mẹ ơi! Như thế nào lại để cho ta gặp phải nữ la sát này? tháng gần đây là tháng xui của Chu Thiếu Lân sao?
   “ Ngươi còn nhớ a? tốt lắm! tốt lắm!” Hài lòng gật đầu, thể kính nể dâm uy của nữ nhân kia lợi hại. Nhìn ! Chu Thiếu Lân này vừa mới gặp nàng mặt xanh lè ra rồi, còn hận thể biến mất vô tung ngay tại đây. “ Thế có thể hay phiền toái ngươi giơ tay đánh khẽ, buông tha cả nhà người ta ?” Phi thường, phi thường khiêm tốn cầu.
   Lúc này, Chu Thiếu Lân nào dám ăn gan hùm mật gấu, hơn nữa thấy nàng từng bước đến gần, phát run bỏ lại câu “ Thiếu, thiếu gia ta… ta hôm nay có hứng thú…. !” Lời vừa dứt, bất chấp bọn thủ hạ ngạc nhiên, mình cụp cái đuôi chạy trước.
   Chu Thiếu Lân là ở trong tay nàng ăn qua đau khổ, biết nàng là người lợi hại trong giang hồ, cho dù có thêm mười mấy người thị vệ nữa cũng chưa chắc đánh lại người ta, tục ngữ kẻ thất thời mới là trang tuấn kiệt, lúc này còn chạy nhanh, chẳng lẽ ở lại muốn cho người ta đánh sao?
   Đám thị vệ kinh ngạc há hốc mồm thấy thiếu gia nhà mình đột nhiên đột nhiên mạc danh kỳ diệu chạy lấy người, vì hiểu cho nên bọn họ cũng bỏ người xuống đuổi theo, dù sao chức trách của bọn họ là bảo vệ an toàn cho thiếu gia, thiếu gia đều rồi, nào có đạo lý bọn họ theo bên cạnh bảo vệ.
   Trong chớp mắt, hơn mười người hung thần ác sát cũng bỏ sạch .
   “ Sao ngươi đem người ra sức đánh chút?” đến bên cạnh , Dương Diễm Ca tinh quái hỏi.
   Nữ nhân này thị huyết nha! Nguyệt Tinh Hồn nghiêng người nhìn nàng cái, lắc tay ra vẻ thanh cao “ Thiếu gia ta muốn làm bẩn tay của mình”. Quan trọng nhất là, chỉ cần nêu lên uy danh của nàng cũng đủ dọa người rồi, làm gì phải tốn sức ra tay chứ!
   Bắt chước lời người khác! có ý nghĩa! Dương Diễm Ca mới nghĩ ra lời để châm chích, bỗng dưng….
   “ Cha, đại ca…” nương làm xiếc suy sụp ngồi trước hai vị thân nhân, hai mắt đẫm lệ kêu khóc.
   “ Chúng ta có việc gì…..” Lau vết máu bên miệng, hán tử trung niên nâng con trai dậy, an ủi nữ nhi xong, đôi ánh mắt hiền từ chuyển tới người Nguyệt Tinh Hồn, chắp tay lời cảm tạ “ Đa tạ vị công tử này tương trợ”.
   “ Ta, ta cũng có làm gì a!” Rất sợ lại rơi vào phiền toái giống như lần trước, Nguyệt Tinh Hồn lần này thế nhưng thông minh, lắc đầu tỏ vẻ mình cái gì cũng biết. thực tế, quả thực cái cũng chưa làm, chẳng qua là vài câu vặt vãnh mà thôi.
   Hán tử trung niên cũng phải là kẻ ngốc, tuy rằng mới vừa rồi bị đánh, thế nhưng hết thảy tình huống ông đều xem ở trong mắt “ Công tử thi ân cầu báo, cả nhà chúng ta cũng phải hạng người vong ân bội nghĩa, ít nhất cho chúng ta chiêu đãi công tử chút, để tỏ lòng biết ơn a!” Ân…. Vị công tử này tuấn dật uy phong, diện mạo hiên ngang, thầm nghĩ chắc là gia thế tệ, biết cưới vợ chưa?
   Cảm nhận được đối phương đem chính mình toàn thân cao thấp nhìn quét lần, hiểu sao, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy sợ run trận….
   “ Đúng vậy! vị công tử này, huynh nhất định phải cho chúng ta tỏ vẻ chút lòng biết ơn, muội tử của ta thiếu chút nữa rơi vào tay của dâm đồ kia, nếu phải huynh, nay chúng ta cũng biết thê thảm tới mức nào”. Người con trẻ cực lực cười mời.
   “ Đúng vậy! công tử, tiểu nữ tử có thể là do ngài cứu trở về, thỉnh cần cự tuyệt hảo ý chiêu đãi của chúng ta” nương trẻ tuổi nhìn thấy ân nhân cứu mạng tuấn dật như thế, con tim khỏi rung động, đôi mắt ngập nước khỏi lưu chuyển mấy phần hảo cảm và tình ý, lập tức đỏ mặt mềm giọng muốn nhờ.
   tại là tính huống gì? Họ Nguyệt quyến rũ nương nhà người ta sao? từ đầu đến cuối bị bỏ qua bên, Dương Diễm Ca khi nhìn thấy nương làm xiếc hai má ửng hồng cùng với ánh mắt tràn đầy hảo cảm ái muội, trong lòng lập tức sợ run chút, hiểu sao cảm thấy rất phải là tư vị.
   “ Tốt rồi phải ? Ta phải !” Bất mãn bị bỏ qua bên, đưa tay đẩy , trong khẩu khí có chút phiền chán khả nghi.
   Kỳ quái liếc nhìn nàng cái, Nguyệt Tinh Hồn ngược lại đối với nhà ba người mỉm cười có lễ “ Ngại quá, chúng ta có việc phải trước bước……”
   “ Thế cũng đành chịu”. Trung niên nam tử khó nén thất vọng. “ Thế cũng thể biết xấu hổ làm chậm trễ công tử”.
   “ Công tử, ít nhất cũng thỉnh báo cho biết đại danh, để cho người nhà chúng ta biết được”. Vị nương tuổi trẻ vội vàng hỏi.
   “ Tại hạ Nguyệt Tinh Hồn”. Chỉ cho biết tên hẳn là có gì đáng ngại! Nguyệt Tinh Hồn thản nhiên hào phóng cho biết, tự nhiên lại giương lên chút tươi cười thân thiết hòa ái, lập tức làm cho trong lòng của nương làm xiếc như có nai con chạy loạn, hai má ửng hồng như say rượu.
   Cười cười cười! sao cười chết luôn , định quải trọn lòng hoài xuân của nương nhà người ta sao. Qủa nhiên quạ đen thiên hạ đều là hắc, nam nhân nào cũng đều là cùng cái dạng, thấy nữ nhân liền giả mù sa mưa, tự cho là phong lưu tiêu sái nơi nơi loạn cười, như thế nào chưa từng thấy cười với nàng như vậy, còn chuyện lại ôn nhu như vậy?
   Đáy lòng Dương Diễm Ca cay đắng, nhìn bình thản cười quyến rũ, cơn giận tên bùng lên, cũng quản còn người khác ở đây, giống như cho hả giận giơ chân lên dùng hết mười phần sức lực nhắm thẳng ngay chân của đá cước…
   “ Oa…” Cực kỳ bi thảm thê lương kêu đau, Nguyệt Tinh Hồn chỉ kém chút chảy xuống nam nhi lệ trân quý, đau ôm chân của mình nhảy nhảy lò cò, bi tráng kêu oan “ nữ nhân này…. ta lại chỗ nào chọc giận , nhưng lại thừa dịp ta chưa chuẩn bị mà đánh lén”.
   “ Hừ!” Hừ lạnh tiếng, hai lời liền quay đầu chạy lấy người.
   Hắc! nữ nhân này bực bội cái gì, giận cái gì a? Hết thảy mặt nàng đều cho thấy, là nàng còn gì bất mãn sao? Tự dưng bị đá Nguyệt Tinh Hồn mặc dù cảm thấy chính mình xui xẻo, thấy nàng thở phì phì xa, vẫn là thực chịu thua kém muốn lên đuổi theo.
   “ Nguyệt công tử!”
   “ Có việc?” Mới vừa cất bước, lại bị giọng nữ phía sau làm cho ngừng lại bước chân.
   “ Vị nương kia là người nào của Nguyệt công tử?” Thấy mặt đầy vẻ lo lắng, nương làm xiếc trái tim như treo giữa trung lớn mật hỏi, chỉ mong đáp án phải như mình nghĩ.
   Haiz, nàng chân ngắn, tại sao nhanh như vậy? Thấy Dương Diễm Ca càng lúc càng xa, hoàn toàn có dấu ngừng lại, Nguyệt Tinh Hồn thế này nóng nảy, cảm thấy yên lòng bỏ xuống câu “ Là nương tử chưa quá môn của ta!” Lời còn chưa dứt, người vội vàng đuổi theo, trong miệng còn quên gọi to “ Dương đại nương, Diễm Ca, Diễm nhi…. Đợi ta với a!”
   Haiz, ra có hôn phối, đáng tiếc a! tai nghe dần dần xa, loáng thoáng còn nghe vài tiếng đối thoại, hán tử trung niên thất vọng thôi.
   ra… nương làm xiếc ủ rũ, gốc tình si vừa mới nẩy mầm bị chém .

   “ Hắc! rốt cuộc sử cái gì tính tình?” đường theo sát ở phía sau nàng, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy chính mình oan uổng, căn bản muốn làm lắm nàng bực cái gì? ràng trước khắc còn hoàn hảo có gì, ngay sau đó lại đối xử lạnh lùng, đúng là tiêu chuẩn trở mặt như lật sách, là khó hầu hạ!
   “ Ta muốn ngươi hầu hạ, ngươi a! hầu hạ người khác a!” Dương Diễm Ca giận dỗi thôi, căm giận đẩy ra quát mắng.
   A! từ lúc nào đem lời ở tận đáy lòng ra? Nguyệt Tinh Hồn đến khi nghe được lời quát khẽ của nàng, thế này mới phát giác chính mình lỡ miệng ra, khỏi cười làm lành “ Hầu hạ Dương đại nương ngài, là vinh hạnh của tiểu nhân, tiểu nhân nào dám hai lời!”
   điệu cùng với biểu tình khoa trương, thiếu chút nữa làm cho bực mình thôi Dương Diễm Ca đương trường cười ra tiếng, thế nhưng đối diện với bạc môi mỉm cười quỷ quái dối trá của lại làm cho nàng nhớ lại mới vừa rồi đối với nương khác cũng tươi cười thân thiết ôn hòa, lửa giận lại nổi lên trong bụng.
   “ Cười cười cười! ngươi thích cười cười với nương làm xiếc kìa! Bổn nương cũng hiếm lạ ngươi tới hầu hạ bồi cười”. tay đem mặt cười tới gần của đẩy ra, trong giọng của nàng chứa đầy ghen tuông nồng đậm.
   Ha ha… phải ngửi được mùi giấm chua đó chứ? Cuối cùng cũng hiểu được tại sao nàng biến sắc, dùng trở mặt mà chống đỡ tâm tư biến đổi, Nguyệt Tinh Hồn khỏi mừng như điên, đưa lên trước nụ cười gian hề hề “ … ghen sao?”
   “ Ai, ai ghen tị… ngươi đừng tự tin như thế!” Ngữ điệu lắp bắp cùng với phấn nhan ửng hồng, làm cho lời biện minh này của nàng chút sức thuyết phục nào.
   Ha! ra là ghen tị thiệt! hiểu sao như có mùi hương ngây ngất, trong nháy mắt làm cho vui vẻ thôi. “ Thừa nhận ghen tuông cũng sao! ta để ý a” Ha ha… thực tế, cao hứng còn kịp nữa là!
   “ Lỗ tai ngươi điếc hả! có chính là có, nghe hiểu tiếng người sao?” Muốn chết! nàng tuyệt đối thừa nhận từ…ghen, muốn thêm, nhưng đáy lòng lại có chút chua, có chút chát, có chút thoải mái, có chút muốn nhét vào trong tay áo, để cho thể si ngốc cười với nương khác…. Này tuyệt đối là phải ghen!
   “ Ha ha… chua a… chua a….” Mặc kệ nàng giải thích như thế nào, Nguyệt Tinh Hồn tự mình đắc ý rung đùi tựa như học trò nghèo ngâm nga sách, còn cười gian hề hề vứt cho nàng cái ánh mắt biểu lộ ‘ Hết thảy ta đây đều ’.
   với ngươi là phải…” Từ xấu hổ chuyển sang giận dữ, liều lĩnh xông lên đuổi đánh .
   “ Ha ha… chua, chua, bất quá ta thích a!” Dang rộng cánh tay ra ôm lấy thân hình kiều nhào tới của nàng, trực tiếp kiềm nàng ở trước ngực, chút cũng thèm để ý bây giờ là ban ngày ban mặt, mà còn là ở đường cái, trực tiếp ôm cách vui vẻ thoải mái.
   thích? Lời này là có ý gì đây? Tim đập thình thịch, gương mặt Dương Diễm Ca đỏ ửng, giọng xấu hổ kêu: “ Còn, còn mau buông tay! Có người nhìn kìa!”
   Ý là có người nhìn thấy là có thể muốn làm gì làm sao? Nguyệt Tinh Hồn cười gian thôi, cũng chịu nghe lời thả người, còn đùa dai cúi đầu ở bên tai nàng cười ra nghi vấn của chính mình, lập tức rước lấy nàng xấu hổ quẫn quát, lại bắt đầu trận đuổi đánh….
   Trong lúc hai người cãi nhau ầm ỹ, biết lúc nào đuổi tới Thiên Hương Lầu_ nơi lần đầu tiên hai người gặp nhau ở Kinh Thành.
   “ Ngừng!” Nhìn ba chữ to tấm biển, giơ tay lên kêu ngừng, cái mũi linh mẫn ngửi ngửi, khóe miệng dính chất lỏng nước miếng trong suốt khả nghi, đầu đuôi hỏi : “ Có ngửi được hay ?”
   Cũng may Dương Diễm Ca với là cùng loại người, đối với vấn đề đột nhiên tung ra này lập tức có thể lý giải. “ Có! Thơm quá! Ta đói bụng!” Hai tay bé ấn bụng, vô cùng nhanh chóng trả lời cách chính xác.
   Haiz! Quả nhiên là mệnh định trời sinh, ăn ý tốt vô cùng, ngay cả bồi dưỡng cũng cần (ý là ko cần thời gian để bồi dưỡng tình cảm với ăn ý đó!)
   “ Ăn bữa cơm Hoàng đế* lớn, !” Kéo người, dẫn đầu hùng hổ tiến vào.
   * Có thể hiểu là ăn bữa cơm ngon như hoàng đế ăn hoặc là ăn mà ko phải trả tiền.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,206
   Chương 9:
   “ Ha ha ha… là khéo a! Tuyền tiểu tử ngươi là đoán ra tiểu cữu đến chỗ này của ngươi, nên riêng chuẩn bị bàn thức ăn ngon mở tiệc chiêu đãi ta, này là để tỏ lòng biết ơn về quà đầy tháng sao?” Tiếng cười càn rỡ dai dẳng dứt, chảy nước miếng thèm thuồng nhìn bàn đầy món ngon mỹ thực.
   Ba! Đũa trúc trong bàn tay nổi đầy gân xanh lừng lẫy xả thân.
   , vô tội nha! Dương Diễm Ca đồng tình nhìn ‘ đũa thi’ toàn thây liếc mắt cái, chỉ cảm thấy người kẻ nào đó tỏa ra sát khí làm cho cả người nàng phát lạnh, hận thể nhanh chút chạy lấy người.
   Haiz! Chẳng qua là muốn tiến vào dùng bữa cơm, lại như thế nào cũng dự đoán được kẻ bị bọn họ thiết kế, người bị hại, khéo ở bên trong, hơn nữa vật chứng hãm hại trùng hợp cũng theo bên người .
   Gặp được tình huống này, người bình thường phản ứng đầu tiên khẳng định là quay đầu chạy lấy người, như thế nào lại biết sống chết còn ráng đưa lên cửa, nào biết còn có cái quái thai thích chơi nổi, cười đến làm cho người ta rất muốn xông lên đập cho trận, như thế nào còn có thể vạch áo cho người xem lưng!
   “ Diễm Ca tiểu thư, Tinh Hồn thiếu gia, hai người cũng đến chỗ này?” Nhìn thấy hai người, đôi mắt long lanh của Mạc Liên Nhi thoáng chốc sáng lên, đợi sau khi hai người ngồi xuống, vội vàng rót trà nóng dâng lên “ Bên ngoài trời lạnh, uống chút trà nóng cho ấm người”.
   Xem Mạc Liên Nhi vì mọi người châm trà gắp thức ăn, lại liếc nhìn gương mặt lạnh kia, Nguyệt Tinh Hồn híp mắt cười : “ Ta Liên Nhi nương, những ngày này Tuyền tiểu tử đối với có tốt ? Vẫn là trưng gương mặt thối với sao?”
   Nghe vậy, Mạc Liên Nhi khó xử trộm dò xét gương mặt càng thêm cương nghị của Nam Tĩnh Tuyền, lo lắng biết nên cái gì mới tốt. Mấy ngày nay xem nàng như là người vô hình, ràng là muốn cho nàng nan kham, hại nàng chỉ có thể mặt dầy nhắm mắt theo đuôi, mọi chuyện đều cẩn thận hầu hạ, miễn cưỡng xem mình như là người ngu dốt, đem mặt lạnh, trào phúng của đặt ở trong lòng, chỉ mong tận tâm làm tốt việc ân nhân giao cho nàng, đem làm chủ tử hầu hạ.
   Xem vẻ mặt kia của nàng, trong lòng Nguyệt Tinh Hồn biết ràng. Dù sao với tính tình thối kia của Tuyền tiểu tử, dùng đầu gối nghĩ cũng biết có bao nhiêu khó ở chung.
   “ Haiz! Vất vả cho !” Rung đùi đắc ý thở dài, biểu tình lại cười hì hì.
   “ Ân, có thể tưởng tượng” Gật đầu phụ họa, Dương Diễm Ca sâu sắc đồng tình.
   Đôi độc phu độc phụ mệnh định này là như thế nào? Dùng để chơi kẻ hát người họa sao? Nam Tĩnh Tuyền muốn để người ta lấy cớ, ngược đãi vị nương gia, lập tức phát ra câu đầu tiên kể từ mấy ngày qua với Mạc Liên Nhi. “ Ngồi xuống! để tránh người ta ta có tình người”. Khẩu khí đầy mệnh lệnh.
   Ách… là chuyện với nàng sao? Mạc Liên Nhi đứng phía sau mặt đầy vẻ ngạc nhiên, ngây ngốc biết nên làm thế nào cho phải.
   “ Muốn ngươi ngồi xuống, còn đứng đó làm gì?” Như thế nào, ngay cả cũng nghe được sao?
   hung dữ! biết có người nào bị hù chết hay chưa? Mạc Liên Nhi vẫn đứng đó, dù sợ cũng khuất phục mệnh lệnh của , kiên trì đè nén khiếp sợ, lắc đầu cự tuyệt “ Liên, Liên Nhi đứng hầu hạ thiếu gia” là chủ, nàng là tớ, lý nào lại có thể cùng ngồi với nhau.
   “ Ngươi dám chống lại ta?” Híp mắt mềm hỏi, nhưng gân xanh trán lại dao động dữ dội.
   “ Liên Nhi dám!” như vậy, lại vẫn như cũ chịu ngồi xuống.
   “ Ngươi…”
   “ Tốt lắm! tốt lắm!” Nguyệt Tinh Hồn vội vàng tham gia, cười thân thiện “ Liên Nhi nương, cứ ngồi xuống ! Chứ ngồi ăn bữa cơm mà phía sau có người nhìn chằm chằm như thế, đúng là được tự nhiên cho lắm!”
   “ Cũng sao mà! Nào, đến bên này ngồi !” Dương Diễm Ca trực tiếp kéo người sang bên này ngồi, nàng thế nhưng chịu nổi khí trầm thấp như vừa rồi, đúng là khí khủng bố mà!
   “ Diễm Ca tiểu thư, Tinh Hồn thiếu gia, vậy Liên Nhi cũng khách khí!” Ôn nhu nở nụ cười với hai người, đối với lời của hai vị ân nhân, nàng như thế nào có thể cự tuyệt cho được.
   Nhìn nàng vui vẻ ngồi xuống, sắc mặt xanh mét của Nam Tĩnh Tuyền càng thêm khó coi, nếu phải ngày thường tu dưỡng rất tốt, lời thô tục suýt chút nữa cũng mắng ra miệng. Nàng là như thế nào? lời của nghe, họ Nguyệt tùy tiện câu, nàng liền làm theo như thần dụ ( ý là xem lời Hồn ca như là thần thánh ấy mà), cũng đem để vào mắt quá !
   Thình lình nổi lên cơn buồn bực khiến khó có thể chịu được…
   “ Nào nào nào, này là cá hoa vàng hấp hương vị đậm đà, mau nếm thử xem!” Mặc kệ sắc mặt khó coi trầm của người nào đó, Nguyệt Tinh Hồn khoái trá gắp hai miếng thịt bò đưa vào chén của hai vị nương, tỏ vẻ công bằng.
   “ May mà ngươi làm nước bắn tung tóe vào mặt ta, bằng ta cho ngươi đẹp mặt”. Tựa như kiều tựa như giận liếc cái, lòng Dương Diễm Ca đầy ngọt ngào nuốt miếng thịt bò vào.
   “ Ta nào dám a!” Vô cùng chân chó bồi cười.
   “ Tinh Hồn thiếu gia, cảm ơn ngài!” Mỉm cười, Mạc Liên Nhi rất là cảm động. lâu rồi, trừ hai vị ân nhân ra ai đối xử với nàng tốt như vậy.
   cần khách khí, mau ăn a!” Cười thản nhiên nhận lời cảm tạ, muốn nàng cố gắng ăn thêm cơm.
   Kỳ quái, nàng cười nhu tình như nước đến thế làm gì? còn nữa, tiểu cữu phải vị nữ nhân ác độc mệnh định rồi hay sao? lúc này thế nhưng tuân thủ phu tắc, dám trực tiếp ở trước mặt nương tử tương lai quyến rũ nương khác?
   Lạnh lùng nhìn hành động của hai người, biết vì sao, Nam Tĩnh Tuyền nhưng lại cảm thấy khó chịu dị thường, hận thể xóa khuôn mặt tươi cười khiến người ta chán ghét của Nguyệt Tinh Hồn.
   , là khiến người ta chán ghét mà…
   “ Uy, Tuyền tiểu tử, ngươi ám toán tiểu cữu ta a!” Ánh mắt gian tà rất là tinh ranh, nhanh chóng tiếp được đũa trúc phóng tới, Nguyệt Tinh Hồn bất mãn oa oa kêu “ Ăn cơm cũng yên với ngươi sao?”
   “ Cười đến ghê tởm, làm hỏng khẩu vị của ta!” Xuy tiếng hừ lạnh.
   “ Ha ha… khụ khụ…. Khụ….” Dương Diễm Ca nghe vậy cười to, lại quên trong miệng còn nhồi đồ ăn, suýt chút nữa bị sặc chết.
   dư thừa đồng tình tâm với kẻ phản bội kia ( kẻ phản bội ở đây là Diễm Ca tỷ đó, thấy a bị chửi mà chị còn cười ^^), Nguyệt Tinh Hồn trừng mắt giận dữ: “ Tuyền tiểu tử, đem lời cho ràng coi, gương mặt tuấn tú này của tiểu cữu mê đảo phụ nữ trẻ em khắp thiên hạ, thời điểm nào cười rộ lên mà thấy ghê tởm hả?”
   Nam Tĩnh Tuyền phiền chán thôi, tâm tình ở lại nhìn ta xiếc khỉ, để ý kinh ngạc của mọi người, đứng dậy chạy lấy người.
   phải muốn theo hầu hạ bên người ta sao? còn đứng ngây đó làm gì?” được hai bước, phát Mạc Liên Nhi đuổi kịp, lập tức quay đầu trào phúng.
   “ A! nha!” Lần đầu tiên đứng lại chờ nàng nha! trước kia đều xem nàng là gánh nặng, hận thể dứt bỏ nàng, hôm nay cũng khác thường.
   Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Mạc Liên Nhi nghĩ mãi thông, bị mắt lạnh của trừng, cũng vô tâm nghĩ nữa, vội vàng theo .
   Nha? như thế nào chạy lấy người rồi, hoàn toàn đem tiểu cữu như để vào mắt a? nhìn theo ác chủ cùng với nô bộc bị khi dễ hai người rời , Nguyệt Tinh Hồn hiểu sao chính mình lại bị Nam Tĩnh Tuyền nhục nhã, oan ức nhất là còn biết ràng lắm Nam Tĩnh Tuyền vì sao lại muốn chống đối với !
   “ Ta là tiểu cữu của nha! vì sao phải ủy khuất như vậy chịu là người xuống nước với trước!” Vô cùng hối hận thầm oán.
   “ Ừ…”
   cũng cảm thấy đúng như vậy phải ?” Lâm vào trong ai oán vô cùng.
   “ Tư tư…”
   Kỳ quái, nàng làm chi lời nào, chỉ tùy tiện phát ra hai tiếng, giống tác phong của nàng nha. Nguyệt Tinh Hồn sâu sắc cảm thấy thích hợp nên quay đầu lại nhìn nàng…
   “ Á.. chừa chút cho ta a!” Sắc mặt đại biến sợ hãi rống, muốn nàng khẩu hạ lưu tình.
   Híp mắt nấc cái, chậm rãi phun ra cái xương gà được cạp sạch , Dương Diễm Ca hớn hở cười: “ Xin cứ tự nhiên!”
   Xem xét đầy bàn đồ ăn giờ chỉ còn cơm thừa canh cặn, Nguyệt Tinh Hồn khóc ra nước mắt. Khó trách mới vừa rồi nàng lại vô thanh vô tức(ko tiếng động), khó trách vừa rồi hỏi nàng nàng chỉ ậm ừ trả lời, ra là vì cái miệng nhắn bận ăn mỹ thực!
   “ Thỉnh dùng a! cần khách khí!” Đem xương cốt còn thừa ở bàn đẩy đến trước mặt , Dương Diễm Ca cười đến rất xấu xa, thành khẩn mời hưởng dụng.
   “ Coi ta là ăn mày sao?” Thở phì phì đẩy trở về.
   “ No rồi, ta phải !” Ha ha… ăn no liền buồn ngủ a, mau chóng về nhà ngủ giấc mới được!
   “ Hắc, ta còn chưa ăn a!” Chính mình ăn no liền để ý tới người khác a! nữ nhân đạo nghĩa!
   Khoát tay, Dương Diễm Ca mình thong thả rời , để ý tới nam nhân buồn bực ở phía sau, bởi vì cái bụng đói mà tức giận đến thổi râu trừng mắt.
   Haiz…. Chính đều là muốn ăn cơm hoàng đế lớn , nhưng trong thời gian dùng bữa chịu chú tâm, tự mình lẩm bẩm, này nọ bị người ta ăn sạch còn trách ai được đây!
   Đáng đời!

   “ Đáng giận, đáng giận! thối Nguyệt Tinh Hồn, hỗn đãn Nguyệt Tinh Hồn, tìm chết, tìm chết, tìm chết! ta chán ghét ngươi….” Vào lúc đêm khuya, ánh trắng lung linh chiếu vào bóng cây in mặt nước suối trong vắt, ở vùng ngoại ô sơn dã, có vị nương kiều xinh đẹp căm giận giẫm chân lên cỏ, cái miệng nhắn đỏ hồng ngừng phun ra lời nguyền rủa.
   Cái tên Nguyệt Tinh Hồn đáng giận kia, thế nhưng sau khi bước ra khỏi ‘ Thiên Hương Lâu’ liều biến mất thấy bóng người.
   Lúc nàng đường trở về, cảm thấy kỳ quái sao ở phía sau có tiếng cười đùa ầm ỹ, nhìn lại mới phát ra là theo kịp, lập tức quay đầu trở lại men theo đường tìm người.
   Ai ngờ lại làm cho nàng nhìn thấy tên sắc phôi biết xấu hổ kia thông đồng với nương làm xiếc, mang vẻ tươi cười ôn hòa gạt người đáng ghê tởm kia cùng với người ta đàm thoại việc nhà, vậy còn cùng nhau vào ‘ Thiên Hương Lâu’, kêu bàn rượu và thức ăn nhấm nháp, tán gẫu cười đến rất là khoái trá.
   Lập tức làm cho nàng tức giận đến mức nhất phật xuất khiếu, nhị phật thăng thiên ( ta bó tay ta ko hình dung nổi nghĩa của câu này, nhưng đại khái là chắc là chị này nổi cơn tam bành dữ lắm!), trong khi vui vẻ hưởng thụ nương làm xiếc chân thành nhu tình gắp thức ăn, gương mặt xinh đẹp của nàng như đóng băng, như là quỷ mỵ (xuất quỷ nhập thần) xuất ở trước mặt , trong lúc còn chưa kịp phản ứng gì cả, nàng hai lời liền hung hăng tặng cho bạt tay, để đến tiếng kêu đau cùng lời giải thích của , nàng nhanh chóng xoay người, vận hết mười phần công lực bay vút , đáy lòng tràn ngập lửa giận cùng ghen tuông ngừng ứa ra, nhanh chóng bao phủ khắp người nàng.
   đường chạy như điên ra khỏi Kinh Thành mãi cho đến khi chạy đến cánh rừng hoang dã nàng mới dừng chân lại, sau đó liền từ ban ngày đối với rừng núi người ngừng thét to, nguyền rủa đến tận đêm khuya…
   Wow…
   Bỗng dưng tiếng ếch trong trẻo làm cho ở nơi chỉ có tiếng mắng phẫn hận này lại vang lên thêm thanh khác.
   Ơ! Thiên hạ quả là thiên kỳ bất hữu (ko có chuyện kỳ lạ nào ko thể xảy ra), tại loại trời đông giá rét này nhưng lại có con ếch ở đây, thể tin được! bất quá cũng nhờ có tiếng kêu của con ếch này, mới ngừng lại được tiếng mắng vô chừng mực của .
   Vừa nghe tiếng ếch kêu, trong lòng Dương Diễm Ca hơi run sợ, cố nén lửa giận dâng cao, thầm cảnh cáo chính mình cần vì sắc phôi Nguyệt Tinh Hồn kia mà nhiễu loạn nỗi lòng, làm hỏng rồi kế hoạch bắt ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ được mệnh danh là thiên hạ chí độc để luyện thành độc ‘ Xích luyện tiên tử’.
   Nghe ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ là chí bảo mà người luyện độc suốt đời cũng khó cầu được, độc tính của nó cực mạnh có thể làm cho người trúng độc sau khoảng chừng phần ba khắc, liền trực tiếp bái kiến Diêm Vương lão gia tâm .
   Vì sao nàng có thể tìm được ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ rất khó tìm này? này cũng bởi vì vài ngày trước chuyện đem Mạc Liên Nhi đưa cho Nam Tĩnh Tuyền, vì trốn tránh bị mặt lạnh ác sát chất vấn, cho nên cả ngày nàng lang thang ở bên ngoài, nhất thời nhàm chán liền dạo chung quanh vùng ngoại ô, mà trong lúc vô ý phát nơi này, mãi đến tận bóng đêm mù mịt, ánh trăng lên cao, muốn dẹp đường hồi phủ, ai ngờ lại nghe ở bên đó đột nhiên truyền đến tiếng ếch trong trẻo, làm cho nàng nổi lên lòng hiếu kỳ, hiểu vì sao lúc mùa đông giá lạnh như vậy lại xuất loài ếch?
   Người có lòng tò mò nếu mà được thỏa mãn được tự nhiên, đương nhiên nàng cũng ngoại lệ, lập tức đem tò mò hóa thành hành động, lặng lẽ theo tiếng kêu mà , mãi cho đến khi đến bên suối nước ẩm ướt, chỉ thấy vật thể màu đỏ như ngọc to bằng nắm tay, như thực như ảo con ếch đập vào trong mắt. Chỉ thấy nó ngồi chồm hổm bên dòng suối, ngẩng đầu kêu oa oa, bộ dáng tĩnh lặng ngắm trăng rằm kia chuyên chú như là hấp thu nhật nguyệt tinh hoa.
   Hồng ngọc huyết con ếch!
   Dương Diễm Ca chỉ kém hét ra tiếng dọa chạy con ếch. Nàng từng nghe sư phụ về con ếch này, cũng biết đặc tính của nó.
   Hồng ngọc huyết con ếch giống như loài ếch bình thường chỉ hoạt động vào mùa hè, ngược lại nó thường hay lui tới ở ven dòng nước ẩm ướt, cho đến khi trời bước vào xuân mới biến mất vô tung. Hơn nữa, con ếch này trời sinh tính cảnh giác rất cao, chỉ cần hơi phát giác ra dấu vết con người, lập tức chuyển hẳn chỗ ở, cho nên nếu muốn bắt giữ nó, chỉ cần lần thành công, lần tiếp theo muốn bắt lại cũng biết đến chỗ nào mà tìm.
   Lúc đó Dương Diễm Ca chuẩn bị vẹn toàn, cho nên vội bắt nó, chính là nhàng xoay người rời , dự định lần tới chuẩn bị triển khai đại kế bắt ếch, nào biết sau đó lại liên tục xảy ra nhiều chuyện mà đành phải đem việc này gác lại, nay vừa đúng lúc trở về chỗ cũ, ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ cũng ngượng ngùng chút nào ngừng kêu oa oa, dụ dỗ nàng bắt nó, như vậy cũng đừng trách nàng khách khí.
   thầm từ trong lòng lấy ra hộp hàn ngọc đoực lấy từ chỗ sư phụ, nó cùng với hộp ngọc chứa Ngân diệp tuyết lan đều từ khối ngọc tạo ra, cực kì nhàng thong thả bước gần bên dòng suối ẩm ướt.
   Quả nhiên, ‘ Hồng ngọc tuyết con ếch’ kia giống như lần trước vậy, đứng ở chỗ tập trung ánh sáng của mặt trăng mà ngừng oa kêu…
   Sàn sạt!
   Đạp gãy cành khô vang, làm cho ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ bên bờ suối giật mình, bốn chi của con ếch lập tức ra sức nhảy xuống khe suối róc rách trong veo…
   “ Trốn chỗ nào!” Nhanh tay lẹ mắt, hộp hàn ngọc chụp xuống đầu, đem nó bao vây ở bên trong còn chỗ nào để trốn.
   cẩn thận đem hộp hàn ngọc cất vào, chỉ thấy ‘ Hồng ngọc huyết con ếch’ ở trong hộp bắt đầu bị đóng băng, động cũng động, tựa như là tượng con ếch được khắc ra từ hồng ngọc.
   “ Ha ha… còn muốn trốn? hộp hàn ngọc này là chuyên môn dùng để đối phó ngươi”. Vui sướng mà cười, đem hộp hàn ngọc cất cẩn thận, thế này mới chuẩn bị dẹp đường trở về trong thành.
   Bất quá, tối nay nàng tuyệt đối muốn gặp sắc phôi Nguyệt Tinh Hồn kia, nếu trở về ‘ Thủy Nguyệt Các’, khẳng định gặp được , đến lúc đó lại bụng tức, khẳng định ngủ ngon….
   A! đúng rồi! hay là đêm nay đừng trở về vương phủ, tủy tiện tìm khách điếm ở, đợi ngày mai tinh thần tốt hơn, lại trở về tìm người để tính toán sổ sách tốt lắm!
   Chủ ý định, thân hình xinh đẹp lập tức nhắm về phương hướng Kinh Thành bay vút mà

   “ Thiếu gia, thiếu gia, ngài xem…”
   “ Xem gì?” Chu Thiếu Lân nhịn được mắng gã thuộc hạ theo ở bên người “ Ngươi đừng chậm trễ ta ‘ Bách hoa lâu’ tìm việc vui…” Ha! Đêm nay ta tính cùng hoa khôi của ‘ Bách hoa lâu’ mất hồn đêm, nên muốn bị những việc khác làm phiền.
   phải, thiếu gia!” Gã thuộc hạ tươi cười lấy lòng, bàn tay to đầy lông xù chỉ về phía cửa của khách điếm dưới ánh đèn mờ ảo “ Ngài xem, vị nương chuẩn bị vào khách điếm kia nhìn có chút quen mắt?”
   Thuận theo phương hướng nhìn lại, khi Chu Thiếu Lân nhìn thấy vị nương tuyệt mỹ, đầu tiên là thần sắc đại biến, theo phản xạ tính lui về sau tìm chỗ núp, mãi đến khi người bước vào trong khách điếm rồi, mới bình tĩnh lại cho tên thuộc cú vào cái ót, tức giận thấp giọng mắng.
   “ Ngươi muốn sống chăng? Nhìn thấy nữ la sát kia sao cho ta biết sớm chút, còn to gan chỉ trỏ như thế, sợ bị phát sao?” Đáng giận! đúng là nuôi đám vô dụng, thế nào cũng có ngày bị bọn chúng hại chết!
   Cho dù bị đau, làm lâu la của người ta vẫn phải nén giận mà nở nụ cười “ Thiếu gia, tiểu nhân muốn là vị nương kia đẹp như vậy, thiếu gia ngài tâm ngứa hay sao?” Y theo tính nết háo sắc của thiếu gia, như thế nào lại cam tâm buông tha cho mặt hàng tốt như vậy?
   “ Thế cũng phải còn mạng để mà tâm ngứa a!” Phun ngụm, tức giận . thực ra, tiểu mỹ nhân như vậy, ngay cả hoa khôi của ‘ Bách Hoa Lâu’ đều phải kém nàng bậc, ta như thế nào lại muốn dính vào chứ? Chỉ tiếc nữ nhân kia hung dữ vô cùng, sau vài lần ăn mệt, ta cũng dám trêu vào nữa!
   “ Thiếu gia, tiểu nhân có cách……..” Vì cho chủ tử niềm vui, mặt đáng khinh lộ ra tươi cười ô uế dâm đãng, ngoắc tay muốn ta đưa lỗ tai lại gần đây.
   hiểu thuộc hạ muốn giở trò gì, Chu Thiếu Lân cũng nghiêng tai lắng nghe. Sau trận xầm xì, chỉ thấy hai mắt ta trợn to, dần dần lộ ra nụ cười gian đầy hưng phấn.
   “ Ngươi hay!” Đợi tiếng vừa dứt, Chu Thiếu Lân cười vui sướng, chưởng vỗ về phía thuộc hạ, tán thưởng thôi. “ Việc này nếu thành công, trở về nhà hảo hảo thưởng cho ngươi!”
   “ Thế tiểu nhân trước hết đa tạ thiếu gia!” Cúi đầu cúi người lĩnh tạ, đương nhiên vui vô cùng.
   “ Thế này nọ đâu?” Ngón tay chà sát, cấp bách muốn bắt đầu thực hành.
   “ Ở chỗ này đây!” Vỗ vỗ túi trong bên hông của mình.
   “ Thế còn chờ gì nữa! a!” Chu Thiếu Lân cười gian tiếng, dẫn đầu chạy lấy người.
   Chỉ thấy dưới bóng đêm, hai bóng đen lén lút vào cửa khách điếm, lén lút dáo dác nhìn ngó xung quanh, xác định vị nương tuyệt mỹ vào đại sảnh, thế này mới nghênh ngang bước vào, hướng chưởng quầy muốn cái phòng ở trong khách điếm.

   Giờ Sửu, đúng là đêm khuya thanh vắng, mọi thanh đều tĩnh lặng, là thời khắc vạn vật ngủ say, ngã tư đường bóng người, ngay cả ăn mày, kẻ lang thang cũng tìm chỗ ấm áp để say giấc.
   Thông, ngã tư đường yên tĩnh nhanh chóng lên đạo bóng đen, băng qua ngõ ngách khắp phố, bộ dáng nhìn chung quanh kia như là khẩn cấp tìm cái gì?
   Mẹ nó! Khắp thiên hạ có người nào càng thảm hơn ! đầu tiên là mạc danh kỳ diệu bị cháu ngoại trai đối địch, sau đó lại bị nương tử tương lai hiểu lầm, còn dâng tặng cho cái tát to, sau đó liền chạy thấy bóng người, làm cho muốn giải thích cũng tìm thấy người để mà , mà trễ thế này, còn phải khắp ngõ ngách lớn xung quanh tìm người, rất sợ nàng xảy ra cái gì ngoài ý muốn….
   Oán thán thôi, Nguyệt Tinh Hồn thầm cười khổ, nào có biết đâu Dương Diễm Ca là thùng dấm chua lớn như vậy.
   Haiz…. quả thực là có bước ra ‘ Thiên Hương Lầu’, đúng lúc gặp gia đình làm xiếc kia, trùng hợp thay là gia đình người ta cũng muốn dùng cơm, mà bụng lại đói, lại thấy nàng để ý tới tự mình rồi, nghĩ đến chính mình người dùng bữa cũng rất thú vị, liền nghĩ gì nhiều mời người ta vào dùng cơm chút.
   Ai ngờ lại bị nàng bất ngờ quay lại tìm người bắt gặp được, nhưng lại ngay lúc nương làm xiếc ân cần thay gắp thức ăn, nàng lập tức liền nổi trận lôi đình, tặng cho cái tát to rồi quay đầu chạy lấy người, để lại xấu hổ thôi đối với đám khách nhân bị dọa ngốc ở trong tửu lâu ngây ngô cười.
   Haiz… là hắc sát vào đầu, vận rủi ngừng a! nương làm xiếc người ta vì gắp thức ăn rót rượu, cũng ngại cự tuyệt mà! Đương nhiên chỉ có thể cười chấp nhận thôi! Sao nữ nhân này ngay cả loại dấm chua này mà cũng ăn thế biết?
   Lại thở dài, Nguyệt Tinh Hồn biết trong lòng nghĩ nhiều cũng vô dụng, nay quan trọng nhất là phải mau chóng tìm cho ra nàng, đều trễ thế này, vị nương gia ở bên ngoài gặp nhiều nguy hiểm…. ách … đương nhiên cũng có thể là người khác rất nguy hiểm… coi nàng mạnh mẽ, tính tình lại rất dã man.
   Nhưng vô luận như thế nào, vẫn là yên lòngvề nàng, thế nào cũng phải mau chóng tìm được người mới được.
   Tìm khắp các phố xá lớn của mọi ngã tư đường trong Kinh Thành, vẫn thấy bóng dáng của nàng, Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy nóng nảy, thầm bội phục nàng sao có khả năng đem chính mình giấu từ ban ngày cho đến buổi tối, để cho tìm được người!
   Chỉ là khắp Kinh Thành này biết tìm đến mấy lần, từ trong hoàng cung uyển tới hang ổ bí mật của con chó con mèo đều bị lật ra tới đây, nhưng thấy người chính là thấy người, chẳng lẽ nàng ra khỏi thành rồi?
   Nguyệt Tinh Hồn bỗng dưng ngừng lại thân hình, tự hỏi đến khả năng này…

   “ Phi! Nếu phải họ Chu đầu thai khéo, thiếu gia, đáng để ta hầu hạ như vậy sao? Khói mê là do lão tử cung cấp, chủ ý cũng là do lão tử ra, thể tưởng tượng được nữ nhân hung hăng kia ngay cả tướng ngủ cũng xinh đẹp, họ Chu kia ngay cả chút ngon ngọt cũng cho ta nếm, thế nhưng đuổi lão tử trở về Tướng phủ rồi! lão tử vốn hy vọng xa vời chờ hưởng dụng xong rồi còn để lại cho ta khoái hoạt, khoái hoạt, dù sao nương tuyệt sắc như vậy vẫn là hiếm có…”
   Trong gió lạnh, tiếng dâm tà thầm rủa bay theo gió, lủi vào trong mỗ đôi tai linh mẫn nào đó…
   Hả? lại là kẻ hái hoa tặc nào tiến hành hoạt động tà ác? Nguyệt Tinh Hồn nheo lại mắt, thuận theo phương hướng phát ra tiếng rủa thầm kia nhìn lại, chỉ thấy bóng đen rụt cổ chống đỡ gió lạnh, từ phương xa nhìn lại gần, tiếng rủa thầm trong miệng cũng càng thêm ràng.
   “ … A, cũng coi như hung bà nương kia đáng đời, đánh gãy cánh tay của họ Chu kia, còn liên tục phá hoại chuyện tốt của , nay họ Chu kia lấy nàng gán nợ mất hồn, vui vẻ cũng bị thiệt…”
   Hung bà nương? Họ Chu? Đánh gãy cánh tay? Như thế nào này đó hình dung đều rất quen thuộc, hiển nhiên là đến mỗ ác độc nữ nhân làm cho tìm khắp cả đêm đây mà? Nguyệt Tinh Hồn càng nghe càng kinh hãi, thân hình chợt lóe, vô cùng quỷ mị trong chớp mắt xuất trước mặt bóng đen than thở kia.
   “ Oa, quỷ kìa…” Tiếng gầm gú kinh hãi cắt qua bóng đêm trong chớp mắt bị bàn tay to bóp chặt cổ họng, rốt cuộc phát ra tiếng nào.
   ! Ngươi họ Chu, có phải là Chu Thiếu Lân hay ?” Khuôn mặt tuấn tú trước giờ luôn mang vẻ tươi cười nhưng giờ lại bao phủ lên vẻ trầm đáng sợ nên lời.
   “ Ô.. ô…” Vì thiếu dưỡng khí gương mặt tái nhợt như người chết, cái đầu to ngừng gật đầu, miệng chỉ có thể phát ra tiếng ô ô.
   Đáng giận! điềm xấu dự cảm trở thành ! Nguyệt Tinh Hồn cảm thấy lòng trầm xuống. “ Ở nơi nào?” Mẹ nó! Tốt nhất cầu nguyện cho tới kịp lúc, bằng hai người này vô cùng hối hận vì sinh ra cuộc đời này.
   Cánh tay lông xù khó khăn ra dấu nghiêng về phía sau, chỉ thẳng vào gian khách điếm .
   “ Nằm xuống cho ta!” Được đến đáp án muốn biết, khí giận lập tức tung ra quyền, quả nhiên có người ngoan ngoãn lâm vào hôn mê.
   Bỏ người lại, trong lòng Nguyệt Tinh Hồn nổi lên nỗi sợ hãi khôn cùng, phát ra khinh công với tốc độ nhanh nhất trong cuộc đời lao về phía khách điếm

   “ Hắc hắc… tiểu mỹ nhân, cuối cùng nàng cũng rơi vào trong tay ta a!” Khổ sở chờ ở bên ngoài, cho đến khói mê ở bên trong tán , Chu Thiếu Lân thế này mới mắt lộ ra dâm quang lủi người vào trong phòng, lập tức đến bên giường, nhìn khuôn mặt tuyệt mỹ tú lệ trong mê man của Dương Diễm Ca, nhịn được đắc ý háo sắc cười.
   “ Ha ha…. Đừng trách thiếu gia ta thương nàng, để đầu đêm của nàng trải qua trong lúc hôn mê. Bất quá nàng yên tâm, đợi nàng thành người của ta rồi, ngày sau thiếu gia ta cho nàng hưởng hết khoái hoạt của dục tiên dục tử, hàng đêm gọi ta là hảo ca ca, cả đời nỡ rời ta.” Sắc dục huân tâm cười to, trong đầu Chu Thiếu Lân lúc này đều là hình ảnh sống sắc sinh hương, hung ác đem vạt áo trước ngực nàng xé rách, lộ ra chiếc yếm màu lam có thêu hoa văn tinh xảo ở bên trong.
   Chỉ thấy màu sắc chiếc yếm kia càng làm nổi bật lên màu da tuyết trắng nõn nà, hơn nữa trước ngực rất tròn che giấu núi đôi như như , mê người đến cực điểm, làm cho Chu Thiếu Lân mắt đầy dục hỏa, sắc tâm đột nhiên bùng cháy, gấp gáp đem nàng đặt ở dưới thân, móng vuốt sói chút nào thương hương tiếc ngọc hướng thân thể nữ tính ôn nhu mềm mại của nàng mà chạy…
   Phanh!
   Tiếng nổ chợt vang lên, khi Chu Thiếu Lân còn chưa ràng lắm có chuyện gì xảy ra, chỉ cảm thấy sau gáy căng thẳng, lập tức cả người bị ngã nhào xuống dưới…
   “ Muốn làm gì, làm cái gì?” Ăn đau rống giận, chật vật đứng dậy chửi ầm lên “ Là thằng nhãi con nhà ai dám phá hỏng chuyện tốt của thiếu gia ta…. Ái! Là ngươi?” Bỗng nhiên, thần sắc ta xanh mét, giống như nhét mấy trăm cái trứng gà mà nghẹn họng tức giận mắng bên miệng.
   “ Đương nhiên là ta!” Nguyệt Tinh Hồn thâm trầm, tiếng lạnh lùng trầm tuyệt nhiên làm cho Chu Thiếu Lân nghe khỏi rùng mình.
   “ Ngươi… ngươi đừng làm bậy…. cha ta là Tể tướng đương triều…” Vô cùng hèn mọn nâng lão cha ra để dọa lui kẻ địch.
   “ Ta sợ đó…” Nguy hiểm gợi lên chút tươi cười, phút chốc, mặt lãnh lẽo, giống như Tu la từ địa ngục, cả người phát ra cỗ sát khí lạnh lùng dọa người, chân to đá cước, đem ta bay về phía sau rồi dội lại nặng nề té mặt đất.
   “ Ngươi… ngươi…” Chu Thiếu Lân chỉ cảm thấy lục phủ ngũ tạng toàn thân của mình dường như sắp bay ra đây, cả buổi cũng đứng dậy nổi, đối mặt với sát khí giết người càng lúc càng gần của , hoảng sợ tới mức ta liên tục lui về phía cửa, thầm nghĩ chính mình hôm nay chắc chôn vùi ở nơi này.
   “ Ngươi a! trốn a!” Nắm ta lên, mang chút trầm ngoan độc tươi cười, đối với khuôn mặt hoảng sợ của ta ban cho quyền nặng.
   “ Ái…” Nghe tiếng kêu thảm thiết ngắn ngủi, vô cùng hay ho cũng lâm vào hôn mê.
   “ Như vậy liền hôn mê? vô dụng!” Chán ghét đem người quăng ra trước khu vườn ngoài cửa phòng, Nguyệt Tinh Hồn thế này mới tức giận chưa tiêu ‘ Phanh’ tiếng, hung hăng đóng cửa phòng lại.
   vào bên giường, nhìn Dương Diễm Ca quần áo hỗn độn lại vẫn hôn mê bất tỉnh như cũ, tâm thần buộc chặt ( căng thẳng) mới được buông lỏng, làm cho khỏi nhũn ra ngồi phịch xuống.
   May mắn, may mắn đến kịp, bằng … Nghĩ đến đây, cả người Nguyệt Tinh Hồn phát run, dám nghĩ tiếp nữa.
   Mới vừa rồi chạy vội vào trong khách điếm, nhờ vào khứu giác linh mẫn men theo mùi vị mê hương còn lưu lại trong khí mà đường tìm được nơi này, cước đá văng ra cửa phòng, thấy tiện phôi kia đặt ở người nàng, làm cho cả người thoáng rét run, chỉ sợ chính mình tới chậm, lập tức lửa giận điên cuồng đem tiện phôi kia hung hăng kéo ngã xuống đất, còn sót lại chút lý trí nhìn xem thiên hạ giường trừ bỏ vạt áo trước ngực bị xé rách ra, tất cả quần áo khác đều yên ổn mặc ở người, thế này mới tỉnh táo lại chút, cũng làm cho tiện phôi Chu Thiếu Lân kia thoát khỏi cái chết.
   Cười khổ vỗ trán, ngẩng đầu nhìn thấy nàng vẫn ngủ an ổn như cũ, hai má ửng hồng khỏe mạnh, Nguyệt Tinh Hồn chậm rãi ngồi vào bên mép giường, ngón trỏ xẹt qua môi đào hồng nhuận, trong đôi mắt đen láy tự giác lộ ra vài phần nhu tình, thào thầm .
   “ Làm thế nào mới tốt đây? Cho đến lúc vừa rồi, thiếu gia ta mới phát ta giống như vô cùng , thế cũng ta sao? hẳn là cũng thích ta ? Bằng như thế nào lại ghen lung tung đâu…”
   Thản nhiên nỉ non sau lúc, cả đêm bôn ba tìm người, hơn nữa vừa rồi tâm thần buộc chặt, giờ đây sau khi hoàn toàn thả lỏng, cơn mỏi mệt như sóng ập đến, làm cho uể oải dị thường.
   Nhìn thấy bên người giường nàng còn chỗ trống to như vậy, Nguyệt Tinh Hồn hai lời liền yên ổn nằm xuống, cánh tay tráng kiện quàng qua, đem thân thể xinh đẹp mềm mại đặt trong vòm ngực rộng lớn của mình, tìm cái tư thế thoải mái liền ngủ say…

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :