1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Càng Béo Anh Càng Yêu - An Tựu (update Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nhược Vân

   Nhược Vân Well-Known Member

   Bài viết:
   932
   Được thích:
   1,403
   Hớ Hớ... sao nhể... chàng main này moe moe moe siêu cấp moe á!!!!!!! càng ngày càng vui rồi. :yoyo60::yoyo60::yoyo60: làm ta nhớ 1 bộ truyện tranh nam chính cũng thích mấy người mập mập thôi :yoyo36:

  2. Bạch Di

   Bạch Di Member

   Bài viết:
   17
   Được thích:
   192
   cuối cùng cũng bị vạch mặt :hoho::hoho::hoho: ghét cay ghét đắng mấy thể loại như thế, mập mờ cho người ta hy vọng rồi lại phải :die::die::die: boss nắm chắc cơ hội nhoa :050:

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   hóng chap sau quá à TT giờ mới đọc chương mới, dù sao giờ nam phụ cũng out r :v hi vọng xán mặt dày tiếp tục theo đuổi chụy cách vô sỉ nhất có thể :))))

  4. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,233
   ☆, PART 12
   Edit: Temo


   "Nếu như muốn khóc, em có thể mượn vai của ..." Phương Cảnh Xán hai mắt tỏa sáng, lòng tràn đầy chờ mong, thừa dịp ra câu trong thoại kinh điển.

   Tiêu Quả Quả quay đầu nhìn cái, : "Giám đốc, phải muốn WC sao?"

   Phương Cảnh Xán: "À..."

   Sau đó liền WC .

   Haizz, quả nhiên dễ dàng như vậy...

   Phương Cảnh Xán trở lại sau khi WC xong, định đẩy cửa buồng game nghe được bên trong truyền đến tiếng khóc đè nén nức nở.

   Vì thế dừng bước, móc ra điếu thuốc từ trong túi áo rồi châm lên, tựa vào ngoài cửa.

   biết qua bao lâu, mãi cho đến khi thanh bên trong dần dần biến mất, Phương Cảnh Xán cũng hút gần xong điếu thuốc , lúc này mới dụi thuốc đẩy cửa bước vào.

   Nhìn đôi mắt đỏ hồng, tóc tai tán loạn của Qủa Quả, Phương Cảnh Xán thở dài tiếng, vươn tay vỗ nhè lên đầu của .

   Tiêu Quả Quả được vỗ về như vậy nước mắt lại muốn trào ra...

   Phương Cảnh Xán luống cuống tay chân đưa khăn giấy cho lau.

   Tiêu Quả Quả cúi đầu, lại lần nữa nhấn tắt tiếng chuông điện thoại reo ngừng, cuối cùng trực tiếp tắt máy, thút thít : "Tôi quá khờ..."

   " cũng thấy vậy." Phương Cảnh Xán tỏ vẻ tán đồng.

   Tiêu Quả Quả: "..."

   "Coi như chưa gì, em tiếp ..."

   Khóe miệng của Tiêu Quả Quả giật giật, vẻ mặt đầy tự giễu, "Tôi cho rằng dù tôi có 80 kg ta vẫn thích tôi, vẫn giống như lúc tôi chưa 80 kg, có phải tôi rất ngu hay ?"

   Lúc này, Phương Cảnh Xán lập tức lấy lập trường đàn ông khuyên giải: " người đàn ông nếu chỉ vì bề ngoài của em mà rời bỏ em, ta nhất định em, bỏ ta !"

   Tiêu Quả Quả hít mũi cái, nghe vậy chậm rãi hỏi: "Giám đốc chẳng phải cũng ưa thích vẻ bên ngoài hay sao?"

   "..." Phương Cảnh Xán ho tiếng, giảng giải, "Cái này giống, ưa thích vẻ ngoài cũng có sai, đây là chuyện thường tình, chung mấy kiểu nhất kiến chung tình chẳng phải cũng là nhìn mặt mũi, nhưng mà để làm cái suy luận cho em..."

   Tiêu Quả Quả lấy ánh mắt chết lặng liếc nhìn , BOSS lại bắt đầu muốn ví von rồi, lần này lại đem so sánh với cái gì nữa đây?

   "Ví dụ như, có ngày, nhặt được cái kẹp tóc bẩn thỉu..." Phương Cảnh Xán .

   "..." Được rồi, lần trước là bao bố, lần này là kẹp tóc bẩn thỉu.

   "Lúc này, đột nhiên có người muốn dùng cái kẹp tóc xinh xắn mới tinh cùng đổi, em có đổi hay ?" Phương Cảnh Xán hỏi .

   "Ồ, đương nhiên đổi chứ!"

   " sai, đổi là đồ ngu." Phương Cảnh Xán gật gật đầu, tiếp tục , "Tốt lắm, làm cái so sánh khác, có ngày, nhặt được con chó ta đáng thương ở ven đường."

   "..." Lần này thằng là chó, lại còn là chó ta.

   " đem chó mang về nhà, tắm rửa cho nó, cho nó ăn cơm, chơi đùa cùng nó, sau đó đột nhiên có ngày, có người mang con chó dễ thương giống cực quý hiếm đến cùng đổi, em có đổi hay ?" Phương Cảnh Xán tiếp tục hỏi.

   Tiêu Quả Quả chó nên vội lắc đầu ngừng, "Đương nhiên đổi!"

   Phương Cảnh Xán nhìn hài lòng, " tại em có hiểu vấn đề ở chỗ nào chưa?"

   "Giám đốc tôi hiểu rồi, là muốn tôi ngay cả chó cũng bằng, tôi chính là cái kẹp tóc bẩn thỉu hu hu hu..." Tiêu Quả Quả gục xuống bàn thương tâm khóc lớn.

   Nuôi con chó còn có cảm tình thế mà thanh mai trúc mã nhiều năm như vậy thay lòng đổi dạ liền thay lòng...

   Tuy rằng hiểu sai, nhưng mà khóc thương tâm như thế, vậy là an ủi thất bại rồi sao?

   Phương Cảnh Xán ngừng cố gắng: "Sao lại như vậy? Em là con chó ngoan, chỉ là do chưa gặp được chủ nhân tốt mà thôi! Đây phải là lỗi của em, ngày nào đó, em gặp được người đem em trở thành chú chó ta duy nhất kia chứ phải thành cái kẹp tóc..."

   Tiêu Quả Quả càng khóc thương tâm ...

   Cái gì mà tôi là con chó tốt, lại còn sau này có người coi tôi thành con cho ta nữa chứ? Giám đốc có phương pháp an ủi nào tốt hơn sao?

   Lại lần nữa an ủi thất bại, Phương Cảnh Xán chỉ có thể luống cuống vỗ lưng .

   Mắt thấy trời gần sáng, Tiêu Quả Quả vốn khóc đến mặt mũi tèm lem rốt cuộc cũng hơi tỉnh táo lại, " ra lúc học cấp 2, tôi có mập như vầy, bắt đầu từ lớp 10 tôi từ từ mập lên, giống như là nước ấm nấu ếch[1] vậy, chờ tới lúc tôi phát ra, cân nặng cũa tôi tăng lên gấp đôi rồi, thế mà tôi vẫn muốn ăn ăn, còn ăn rất ngon lành, đời người ngắn ngủi nên phải tận hưởng lạc thú trước mắt, mập hay gầy quan trọng, tim phổi hề cảm giác tí nguy cơ nào, cho đến hôm nay... Tuy rằng Thẩm Nham đáng giận, nhưng nếu phải vì tôi trở nên mập..."

   [1] Nước ấm nấu ếch: là câu chuyện ngụ ngôn của Trung Quốc. Khi bỏ con ếch thẳng vào nước nóng, nó lập tức nhảy ra. Nhưng nếu bỏ vào nước lạnh rồi chậm rãi đun lên, con ếch ở yên mà… chết từ từ.

   Ngụ ý: con người sống trong an nhàn quen rồi có thể khiến tinh thần sa đọa mà hại đến bản thân, bởi vì quá trình này diễn ra chậm chạp nên khi tỉnh ngộ muộn. Ngược lại, nếu ở “thiên đường” (điều kiện bình thường) mà bị ném xuống “địa ngục” (nước nóng), phản ứng rất mạnh, từ đó nhanh chóng đưa ra lựa chọn, đến nỗi chết lúc nào hay.

   Do mình chưa tìm được thành ngữ nào của VN thay thế, nên đành để tạm vậy, bạn nào biết cho mình hãy với mình nhé.:)


   Phương Cảnh Xán mẫn cảm nghe ra ý của , ánh mắt của híp lại, "Muốn giảm béo?"

   Tiêu Quả Quả thành gật đầu, chuyện này cho đả kích quá lớn, đầu óc trống rỗng, chỉ tràn ngập ý tưởng duy nhất đó là phải giảm béo! Giảm béo! Giảm béo!

   Uổng công nhiều như vậy đều vô ích ...

   Phương Cảnh Xán ung dung nhìn , "Cũng được, giảm nửa kí trừ lương 100 tệ."

   Tiêu Quả Quả nhất thời ngây dại rồi kích động hỏi: "Vì sao thế!"

   "Em quên lúc phỏng vấn em với như thế nào à? là chấm trúng em mập bằng hai người, năng suất như hai người cộng lại nên mới mướn em, nếu cái ưu thế này của em đều còn, vì sao còn muốn thuê em nữa?" Phương Cảnh Xán trả lời.

   Những lời ngốc nghếch lúc phỏng vấn giờ bị lập lại nguyên xi làm Tiêu Quả Quả cảm thấy vô cùng mất mặt, vậy mà còn cách rất nghiêm túc nữa...

   "Giám đốc, nghĩ thế?" Tiêu Quả Quả thử , tâm tư trỗi dậy.

   "Em cho là như thế nào?" Phương Cảnh Xán hỏi lại, ánh mắt lạnh lùng.

   " xác định? Vậy nếu tôi mập hơn Giám đốc tăng lương sao, tôi mà ăn uống thoải mái mập lên rất nhanh ! Nếu tôi về thăm ông bà nội hoặc là ông bà ngoại vài ngày thôi là có thể cho thêm 5 kí!" Tiêu Quả Quả hơi xong, sau đó chờ mong nhìn thôi .

   Phương Cảng Xán nháy mắt bị nghẹn đến thể gì: " đùa đấy ..."

   Tiêu Quả Quả than thở lại nằm xuống mặt bàn, "Ôi, tôi chỉ biết nào có chuyện tốt như vậy..."

   "Quả Quả, phải phản đối em giảm béo, đó là tự do của em..." Phương Cảnh Xán mê luyến nhìn dễ thương mũm ma mũm mĩm rước mắt, "Trời sinh cặp" trong tưởng tượng của mình trở nên gầy như que củi, đau lòng cực kỳ, lại vẫn phải cắn răng ra những lời này.

   tiếp: " tức giận là do, sau khi tên khốn kia thương tổn em như vậy, em lại rút ra kết luận là phải giảm béo, giảm béo vì ta? cần trả lời , em bị như vậy còn chết tâm, còn thích ta , bỏ xuống ta được, muốn níu kéo ta ?"

   Chẳng biết tại sao, Phương Cảnh Xán lúc chuyện ánh mắt trở nên nóng bỏng, làm cho cảm thấy có vài phần được tự nhiên, Tiêu Quả Quả vuốt vuốt tóc, tránh né tầm mắt của , đáp: "Làm gì có chuyện đó, tuy rằng có cảm tình nhiều năm như vậy, thể bỏ là bỏ, nhưng lúc ta ra những lời kia giữa chúng tôi khẳng định là thể nào tiếp tục!"

   Nhận được câu trả lời phủ định của , sắc mặt của Phương Cảnh Xán mới hơi hòa hoãn lại, "Vậy cần ! Quả Quả, em nên có chính kiến của mình, nếu em chỉ vì muốn trả thù, vậy cho em 1 cách. Trả thù phải là em gầy đến da bọc xương rồi xuất ở trước mặt ta cho ta nuối tiếc. Ngược lại điều này lại làm cho ta cảm thấy em là vì ta nên mới thay đổi, càng khiến cho ta trở nên tự kỉ, nghĩ rằng em đối với ta vẫn nhớ mãi quên. Thay vào đó chính là tìm người bạn trai cho dù em có nặng đến 100 kg cũng vẫn em như trước, hơn nữa ưu tú hơn ta gấp trăm lần! Đó mới gọi là chân chính trả thù, hiểu ?"

   Tiêu Quả Quả vẻ mặt đầy khiếp sợ: "Giám đốc..."

   "Hả"

   " nhất định đọc rất nhiều ‘Súp gà cho tâm hồn’[2] ?"

   [2] Chicken Soup for the Soul là tuyển tập những truyện ngắn dành cho tâm hồn rất nổi tiếng của hai tác giả Jack Canfields và Mark Victor Hansen. Tác phẩm mang đến cho bạn đọc nhiều câu chuyện cảm động, những câu chuyện có thể tưới mát tâm hồn và giúp cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

   Vốn chuẩn bị tiếp nhận sùng bái của em Quả Quả, thế nhưng Phương Cảnh Xán đành đầy bất đắc dĩ trả lời "Đây là kinh nghiệm từng trải của tôi được sao? Tốt xấu gì tôi cũng sống lâu hơn em vài năm cơ mà!"

   "Giám đốc, kinh nghiệm đương của nhất định rất phong phú đúng ?" Tiêu Quả Quả cảm thán.

   thể trách hỏi như vậy, vì nhìn Phương Cảnh Xán giống như người sở hữu rất nhiều kinh nghiệm đương.

   Phương Cảnh Xán hơi đắc ý, "Cũng kém nhiều so với em đâu, cũng từng có người mình thích, chỉ là khi đó còn chưa kịp nở hoa, người thích người khác rồi."

   Tiêu Quả Quả tỏ vẻ đầy đồng tình nhìn , "Ôi, bi kịch... Giám đốc lớn như vậy, kinh nghiệm đương thế nhưng cũng khác em nhiều lắm!"

   Em chú ý sai trọng điểm rồi...

   Phương Cảnh Xán bóp trán, "Đó là tôi thà ít còn hơn là tùy tiện đương, tiểu nha đầu biết cái gì."

   Tiêu Quả Quả uể oải : " ‘Thà thiếu ẩu’ bốn chữ này là thuộc về người mập đâu? điều kiện của tốt như vậy, đương nhiên có thể tùy tiện chọn lựa, còn tôi nơi nào tìm được người cho dù tôi nặng đến 100kg cũng vẫn tôi như trước lại còn ưu tú hơn ta gấp trăm lần..."

   " gặp được ."

   cần tìm chỗ nào hết, đây nè. Phương Cảnh Xán trả lời trong lòng.

   Tiêu Quả Quả nhìn , chẳng biết tại sao đột nhiên biểu tình cứng đờ, sau đó liền gục xuống bàn đem đầu gắt gao chôn ở trong tay, thậm chí còn dùng đầu hung hăng đập vài cái xuống mặt bàn, bộ dáng như sống còn gì luyến tiếc nữa.

   "Em sao thế?" Phương Cảnh Xán thở dài.

   " mất mặt, tất cả đều bị thấy được..." Tiêu Quả Quả lúc này mới nhận ra chuyện mất mặt nhất của mình lại bị người khác nhìn thấy, hơn nữa còn biết từ đầu tới cuối, mà người này thế nhưng lại là Giám đốc của .

   "Có sao đâu, tôi cũng phải người ngoài!" Phương Cảnh Xán lẩm bẩm, sau đó nhìn vào thời gian di động, chần chờ , "Gần sáu giờ rồi , em... muốn trở về ký túc xá ?"
   tart_trung, Khủng Long, hauyen280347 others thích bài này.

  5. emilia

   emilia Well-Known Member

   Bài viết:
   605
   Được thích:
   509
   Ta muốn đập cái tên tra nam quá :yoyo61::yoyo61::yoyo61:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :