1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Càng Béo Anh Càng Yêu - An Tựu (update Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   PART 44

   editor: thuthuy2203


   Phía sau gốc cây xa

   ra là thế, ra là thế...” Diệp Vi miệng nỉ non lặp lặp lại hai câu này, trong ánh mắt lộ vẻ kích động cùng mừng rỡ như điên sau khi phát ra bí mật kinh thiên động địa

   Mọi phẫn uất cùng bất bình tròng khoảng thời gian này đều có đáp án, tất cả những điều hợp lẽ thường đều có giải thích, trong chớp nhoáng ta có cảm giác mình được cứu lại.

   ta chỉ biết, ta làm sao có thể bại dưới tay Quả Quả, ra vấn đề nằm ở chỗ này!

   Bên người Phương Cảnh Xán đủ dạng mỹ nữ gì cũng có, nhưng lại phù hợp với thẩm mỹ của ấy, vì thế sau khi Quả Quả kia xuất , tự nhiên lập tức lực chú ý của ấy.

   Nhìn Quả Quả cùng Phương Cảnh Xán người trước kẻ theo sau rời , Diệp Vi khắc cũng đợi kịp, vội vã rút di động ra gọi cuộc điện thoại “Alo, bác sĩ...sản phẩm mới? , cần! Lần này tôi tìm ông phải vì giảm béo! Có phương pháp gì trong thời gian ngắn nhất có thể tăng cân nặng ? Đúng, ông nghe lầm, là tăng cân! Trong điện thoại ràng, chúng ta hẹn thời gian gặp mặt được ? Tốt ...Tốt, hẹn ngày kia gặp mặt chuyện!”

   Cúp điện thoại, Diệp Vi hưng phấn đến mức ngón tay đều run tẩy. Cảm giác giống như là chiếm được bản đồ bảo tàng kho báu. Quả Quả, cậu sở dĩ có thể dễ dàng thông qua như vậy, chẳng qua bởi vì cậu hoàn toàn có đối thủ cạnh tranh mà thôi, nhưng bây giờ tất cả đều khác...

   Nghĩ đến đây, Diệp Vi cả người thỏa mãn xoay người, giây sau đột nhiên bất động tại chỗ, lộ ra vẻ mặt như gặp quỷ.

   “Trầm...Trầm Nham..”

   Phía sau Diệp Vi, Trầm Nham cũng biết đứng đó bao lâu, giờ phút này quang minh chính đại nặng nề nhìn ta

   Diệp Vi cố gắng nén bối rối hỏi”... nghe được bao nhiêu?”

   Trầm Nham nhắm chặt mắt, trong lòng giãy dụa, lúc lâu sau mới khó khăn mở miệng hỏi

   “Phương Cảnh Xán tốt như vậy?”

   Xem ra toàn bộ đều nghe được...

   Đến nước này, Diệp Vi ngược lại vô cùng bình tĩnh dù sao sớm muộn gì cũng muốn , bằng thừa cơ hội này cho ràng.

   “Trầm Nham, em tâm thích vốn dĩ em muốn cùng sống tốt qua ngày, nhưng mà em thực chịu nổi... muốn trách trách Tiếu Quả Quả , cậu ta từng bước từng bước ép em tới ngày hôm nay! Mỗi lần em cho là lấy được hạnh phúc, cậu ta lại giống như ác mộng xuất dây dưa, em nghĩ đến đời này đều phải xem sắc mặt cậu ta mà sống, em liền ăn ngon, ngủ yên, mấy ngày nay em sắp điên rồi biết ...?”

   Nhìn vẻ mặt gần như điên cuồng của Diệp Vi, trong con ngươi của Trầm Nham ánh lên thương hại “Tiểu Vi, em cảm thấy nhân cách này của em là bình thường sao? phải bởi em hạnh phúc, mà bởi vì người khác so với em hạnh phúc hơn, em liền chịu đựng nổi sao?”

   “Vâng, em cũng có cách nào chịu được! Chính là nuốt trôi cục nghẹn này! Nếu là người khác thôi, nhưng đây lại là Tiếu Quả Quả, em từng giây từng phút, đều chịu nổi,...A, có thể hỏi Phương Cảnh Xán có gì tốt? Mấy ngày nay vẫn chưa đủ cho thấy sao? Nếu có Phương Cảnh Xán, ấy chống lưng, Tiếu Quả Quả có thể hết lần này đến lần khác trước mặt mọi người nhục nhã em?”

   ấy khi nào nhục nhã em? Là chính em nhìn ra, khắp nơi muốn cùng ấy đối lập! Từ đầu đến cuối, ấy có làm chuyện gì tổn thương em sao? ấy liên tục coi em là bạn, ngược lại em..” tới đây, Trầm Nham khẽ rủa thầm tiếng, cố nén lại những lời khó nghe hơn

   Diệp Vi cúi đầu cười tiếng, vẻ mặt tràn đầy tự giễu “Trầm Nham, em sao?”

   Sau lúc lâu im lặng, Diệp Vi thu lại sắc mặt sửa sang lại vạt áo, lạnh lùng nhìn Trầm Nham “Trầm Nham, từ đến lớn, em luôn tự với mình, phải hơn người khác, em thề rằng đời này kẻ nào được xem thường em, cảm thấy em lý cũng được, ái mộ hư vinh cũng được, đây chính là em, chính là cuộc sống em mong muốn, có biện pháp đem lại cuộc sống như em mong muốn...”

   Diệp Vi xong, cũng quay đầu lại xoay người rời

   Trầm Nham đứng im tại chỗ lắc lắc đầu, sau đó nở nụ cười chua chát. Người mình từng tôn sùng là nữ thần, là người phụ nữ duy nhất trong lòng mình lại dẫm lên chính mình mà bay cao hơn, bắt đầu ghét bỏ mình có bản lĩnh, oán thầm mình có biện pháp đem lại cuộc sống như ấy mong muốn, ngay cả câu chia tay đều có cứ như vậy là xong.

   Chỉ vì người phụ nữ như vậy, ta bỏ qua chuyện tình cảm mười mấy năm thuần khiết tốt đẹp nhất…

   Đây chính là báo ứng !

   *

   Quả Quả sau khi đập xong Phương Cảnh Xán hơi chạy đến cổng trưởng gọi chiếc taxi, vừa về đến nhà liền thở phì phỏ chạy vào phòng ngủ của mình, đến cả cơm chiều cũng ra ăn.

   bận nằm giường hờn dỗi, di động bỗng đổ chuông còn tưởng là Phương Cảnh Xán gọi tới, muốn ấn tắt máy ra là Tống Kiêm Hà

   Quả Quả uể oải “a lô” tiếng

   “Này Tròn Tròn, cùng tổng tài đại nhân tiêu dao hả? Thoáng cái buổi trưa cũng gặp được bóng người, mình còn chuẩn bị chụp mấy tấm hình lưu niệm...”

   “Chớ tới ta với mình!”

   “A, tình huống gì a? Thời điểm lúc còn phải ngọt như mật à? ấy trêu cậu lúc nào?” Tống Kiêm Hà nghe giọng như vậy, bụng đầy khó hiểu

   Lúc này Quả Quả nhịn được, liền hơi “Cậu phải liên tục ấy với mình là chân ái sao? phải mình đời trước cứu vớt toàn bộ nhân loại mới gặp được ấy sao? Nếu chân tướng là ấy thẩm mỹ khác người thường, ấy vốn thích kiểu người mập mạp nên mới coi trọng mình sao?”

   Tống Kiêm Hà hơn nửa ngày mới lấy lại được thanh của mình “Cậu...cậu đùa đúng ?”

   giờ trước chính mồm ấy với mình!” Quả Quả buồn rầu đáp

   Tống Kiêm Hà trầm ngâm lát, giọng trịnh trọng “ Mình đây thu hồi lời lúc trước, cậu đời trước phải cứu vớt toàn bộ nhân loại, mà là cứu vớt hệ ngân hà a!”

   Quả Quả chào thua, vùi đầu vào gối lăn vòng giường “Nghĩ lại chút, xem như mình chưa .. quên cậu còn là fan cuồng của ấy, nên tìm cậu tố khổ !”

   Tống Kiêm Hà vội vàng cãi lại “ Mình a! Cậu tự suy nghĩ chút a, nhiều người như vậy trời sinh chỉ thích mập mạp được mấy người? Vừa lúc đụng phảicậu tỷ lệ được bao nhiêu? Ngay tại lúc đó, vạn dặm mới tìm được người cậu như vậy , lại còn đẹp trai nhà giàu, khăng khăng cậu mực, cậu dám mình chịu khổ? Cẩn thận toàn bộ thế giới mập mạp này cùng nhau đè chết cậu nga!

   Quả Quả tự mình lầu bầu vài câu sau đó “Được rồi, mình thừa nhận, lúc ấy thẳng thắn với mình vì sắc đẹp mới nhất kiến chung tình...mình thế nhưng mà chỉ tức giận, trong lòng dường như có chút cao hứng...mình như vậy có phải đúng ?”

   Tống Kiêm Hà kích động “Xin người, đúng chỗ nào! Tuyệt đối là thầm thích đến chết được đúng ?”

   “Nhưng mà ấy rất xấu a! Đợi mình nhận lời cầu hôn rồi mới , trước đó sao hẳn! Hoàn toàn cho mình đường lui a! đây coi là xin lỗi sao?”

   “Haha, thời điểm ấy theo đuổi cậu ra điều này, nhìn mặt bắt hình dong có vẻ như là siêu phàm thoát tục trong đám đàn ông, bởi mấy mới khiến cậu cảm động, cuối cùng cố ý đợi cho vịt con rơi xuống miêng, tuyệt đối chạy thoát mới cho cậu biết chân tướng, quả có chút gian trá! Ngao, mặc kệ như thế nào em chỉ có thể là người phụ nữ của cái gì đó... quả phúc hắc bá đao! Đến cả điểm này mình cũng rất thích làm sao giờ?”

   Tống Kiêm Hà lại bắt đầu phấn khởi bổ não

   Quả Quả đen mặt “ Fan cuồng, mời cậu đưa quan điềm khách quan!”

   “khụ khụ...được, khách quan, khách quan! Khách quan chút mà , chuyện này ấy đúng, nhưng cũng tính là sai lầm lớn, giận dỗi lớn là được, để cho ấy về sau ghi nhớ dài lâu, nếu sau này ấy lại tính kế cậu” Tống Kiêm Hà cảm thán xong “Như vậy tốt a, cậu lại cần lo lắng về vấn đề dáng người!”

   Quả Quả hỏi “Vậy nếu sau này mình gầy xuống sao?”

   Tống Kiêm Hà “Cậu cảm thấy điều này có thể sao?”

   Quả Quả “ có”

   *

   Bệnh viên nhân dân nổi tiếng thành phố A

   Phương Cảnh Xán cõi lòng tan nát, hoang mang lo sợ chạy tìm trai chữa lành vết thương cùng cầu kế sách.

   Phương Cảnh Thâm chỉ tiếc rèn thép thành sắt, nhìn bóng người cao lớn lại chả có tâm trạng gì ủ rũ của em trai mình “Sau khi em xong, lúc ấy có phản ứng gì?”

   ấy em là đồ bại hoại...” Phương Cảnh Xán vừa trả lời, bên tai lại vang lên giọng của Quả Quả lúc ấy, trái tim lập tức khó chịu liên tục co rút

   Phương Cảnh Thâm gật đầu tỏ vẻ “Rất khách quan”

   Phương Cảnh Xán nước mặt lưng tròng “Em có phải lần này xong rồi hay ?”

   Phương Cảnh Thâm bên sửa lại bệnh án, chút quan tâm nghiêm trọng như vậy”

   Phương Cảnh Xán lập tức ngẩng đầu, ánh mắt sáng quắc “ ? làm sao đoán được!”

   Phương Cảnh Thâm đẩy kính mắt, phân tích “Nếu ấy câu cũng quay đầu bước , vậy em mới là xong rồi. Nếu ấy , Phương Cảnh Xán, em ngờ lại là người như thế, chứng tỏ em bị ấy ghét, cái này rất có giải quyết, chỉ cần em tốn thời gian thay đổi lại hình tượng bất lương trong lòng ấy. Còn nếu ấy , Phương Cảnh Xán, khốn khiếp! Cái này tỏ ý ấy sinh khí cáu kỉnh, các em có khả năng hoà hảo lại là rất lớn...”

   Hán ngữ là bác đại tinh thâm a! Phương Cảnh Xán nghe được đến thế là đủ rồi, ngồi ngay ngắn tại đó thể ca ngợi, tay cầm quyển sổ truy hỏi “cái kia “Phương Cảnh Xán, phá thấu sao?”

   “Những lời này cũng chỉ là trình độ tức giận, nhưng trong lời lại vô cùng thân thiết, rất dễ dàng để việc lớn hóa , việc hóa có, nhưng điều kiện tiên quyết là em phải có phương pháp tốt”

   Phương Cảnh Xán chặt chặt lưỡi “ thâm tàng bất lộ a... đối với phụ nữ cũng nghiên cứu chứ?”

   Phương Cảnh Thâm vẻ mặt đổi liếc mắt nhìn em trai cái “Đây là thưởng thức”

   Phương Cảnh Xán vẻ mặt thất bại “Vậy tiếp túc sử dụng thưởng thức của mình lần nữa cho em biết, em phải làm sao mới có thể hóa giải chuyện này? cảm thấy nam nhân kế thế nào?”

   được tốt lắm” Phương Cảnh Thâm cũng ngẩng đầu lên

   “Vì sao? phải là thích dùng chiêu này nhất với chị dâu sao? Còn lần nào cũng linh nghiệm!”

   “Quả Quả tức giận nguyên nhân căn bản là em lừa gạt tính toán ấy, tại em còn dùng kế với ấy phải là đổ thêm dầu vào lửa sao? Đừng chỉnh sửa những ngổn ngang kia nữa, mà thành tâm thành ý xin lỗi người ca, làm chút chuyện đả động đến suy nghĩ của ấy làm đầu”

   “Đả động đến ấy...em nghĩ...”

  2. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   PART 45

   Editor: thuthuy2203

   Hai em trò chuyện đột nhiên ngoài cửa truyền đến trận huyên náo, ngay sau đó cửa phòng trực tiếp bị đẩy ra, phụ nữ trung niên mặc lễ phục màu đỏ rượu, tóc tai xộc xệch hướng Phương Cảnh Thâm kêu khóc

   “ Bác sĩ Phương, cậu mau cứu con trai tôi! Cầu xin cậu cứu con trai tôi! Tôi chỉ có đứa con trai này, van cầu cậu a...”

   Phương Cảnh Xán bên cạnh hơi nhíu mày, Trầm phu nhân? Trầm Nham xảy ra chuyện gì vậy?

   Phía sau y tá thở hồng hộc đuổi theo đỡ bà ấy, vẻ mặt vô cùng có lỗi “Bác sĩ Phương, xin lỗi, người nhà bệnh nhân có chút kích động tôi ngăn kịp!”

   Phương Cảnh Thâm trầm giọng hỏi “Sao lại thế này?”

   Ý tá vội vàng giải thích “ Con trai vị phu nhân này xảy ra tai nạn xe cộ, vừa mới được đưa vào, vì đầu thương nặng cần làm phẫu thuật chúng tôi an bài bác sĩ Giang, nhưng mà bà ấy cố ý muốn đến phẫu thuật, mặc kệ chúng tôi khuyên như thế nào cũng nghe...”

   “Bác sĩ Phương, tôi biết y thuật cậu rất tốt tôi chỉ tin tưởng cậu, tôi muốn thầy thuốc giỏi nhất phẫu thuật cho con trai tôi như vậy mới có thể yên tâm, tôi quỳ xuống xin cậu...”

   Phương Cảnh Thâm vội vàng đỡ bà lên “Vị phu nhân này, tôi vừa mới từ phỏng mổ ra lúc này trạng thái thích hợp mổ chính, giáo sư Giang y thuật rất tốt lại là thầy giáo tôi, ông ấy so với tôi thích hợp hơn”

   “Ừ...là thầy giáo của cậu?”

   “Đúng vậy”

   “So với y thuật của cậu tốt hơn sao? Cậu có thể bảo đảm con trai tôi nhất định có việc gì ?”

   Lời vừa dứt, phía cửa vang lên giọng của trẻ “Bác , loại việc này bác sĩ Phương thể cam đoan đâu?”

   “Đây là chuyện nhà tôi cần người ngoài như đến đây xen mồm! phải chia tay với Thẩm Nham rồi hay sao?” Mẹ Trầm tức giận thôi, trừng mắt nhìn người mới tới, tự tay đấm ngực mình khóc rống lên “Nhất định là bởi vì chuyện hai người chia tay làm hại tiểu Nham lái xe phân tâm, là loại đàn bà ngoan tâm, tại sao có thể nhẫn tâm đến vậy, tiểu Nham của chúng ta làm sao có chuyện có lỗi với ! Làm bậy a, đáng thương đứa của tôi, từ đến lớn đều thuận buồm xuôi gió, chuyện gì cũng có ngay cả cảm cúm hay nóng sốt đều rất ít, con như thế nào lại nghĩ quẩn vậy, nên cưới loại tang môn tinh này....”

   giờ trước bà gọi điện cho con trai bảo nó mang bạn về ăn cơm, kết quả con mình lại chia tay, bà hỏi xảy ra chuyện gì, nó cũng nguyên nhân trực tiếp cúp máy. tiếng sau bà nhận được điện thoại từ bệnh viện con trai bà xảy ra tai nạn xe , sinh mệnh bị đe dọa, bà sợ đến mức hồn phiêu phách tán thiếu chút nữa té xỉu tại chỗ, lúc này ba Trầm lại ở nước ngoài kịp trở lại, bà đành phải gọi điện thoại cho Diệp Vi....

   Mặc kệ lời mẹ Trầm vô cùng khó nghe vẻ mặt Diệp Vi thủy chung ôn hòa kiên nhẫn, ôn nhu khuyên nhủ bà “Bác , nếu bác cứ làm ầm ĩ như vậy, làm trễ nải thời gian tốt nhất cứu người, con bác thực cứu được! Mặc kệ thế nào, bác trước tiên ký tên được ? Sau đó bác muốn mắng con như thế nào đều được!”

   Mẹ Trầm đột nhiên hồi phục lại tinh thần, “Tôi kí, tôi đây lập tức ký...”

   Vị y tá thấy thế tranh thủ thời gian cho bà ký giấy đồng ý phẫu thuật, sau đó đỡ bà ra ngoài

   Diệp Vi vẫn chưa rời , vẻ mặt có lỗi “Bác sĩ Phương, Phương tổng, có lỗi quấy rầy hai người!”

   Phương Cảnh Thâm hơi gật đầu “ có gì”

   Diệp Vi rồi, vẻ mặt Phương Cảnh Xán dường như suy nghĩ điều gì đó, Phương Cảnh Thâm hỏi “Nhận thức?”

   “Xảy ra tai nạn xe cộ là Trầm Nham, là thanh mai trúc mã của Quả Quả, trẻ kia là vị hôn thê của Trầm Nham, từng là bạn cùng phòng đại học của Quả Quả. May mắn phẫu thuật cho ta, bằng đến lúc đó vạn nhất xảy ra chuyện gì, chỉ sợ ” Phương Cảnh Xán xong lại thào “Chậc, chỉ bị phụ nữ đá, còn xảy ra tai nạn xe cộ, cái này có tính là thiện ác đến cùng đều có quả báo ?”

   *

   Cùng lúc đó, tại Tiếu gia

   “Mộ Bạch, con trở về rồi!” Nhìn thấy con trai trở về, vẻ mặt mẹ Tiếu giống như gặp được cứu tinh

   Tiếu Mộ Bạch buông cặp xuống hỏi “Làm sao vậy mẹ?”

   Vẻ mặt mẹ Tiếu lo lắng “Còn phải Quả Quả sao, lúc chiều đột nhiên nổi giận đùng đùng chạy về nhà, vừa trở về chạy vào phòng cơm chiều cũng ăn, hỏi con bé xảy ra chuyện gì cũng

   “Hôm nay phải em ấy đến trường tham dự buổi lễ tốt nghiệp à? Lúc ra khỏi nhà còn vô cùng vui vẻ!” ba Tiếu hỏi

   Tiếu Mộ Bạch tự nhiên đoán ra được chuyện gì, an ủi cha mẹ “ có việc gì, con xem sao”

   Thùng thùng thùng - - Tiếu Mộ Bạch gõ vài cái lên cửa phòng “Quả Quả, ra ăn cơm”

   ăn” Quả Quả bên trong đáp lại

   “Làm sao vậy?” Tiếu Mộ Bạch hỏi

   có khẩu vị, , cần xen vào” Tuy rằng cùng Tống Kiêm Hà tán gẫu trong chộc lát còn khó chấp nhận như lúc đầu, nhưng trong lòng vẫn còn tràn ngập phiền muonj, tức nhất là Phương Cảnh Xán đến bây giờ cuộc điện thoại cũng gọi tới

   làm cho em thêm hai món ăn?” Tiếu Mộ Bạch dò hỏi

   Đầu tiên có trả lời, lát sau, bên trong truyền đến giọng Quả Quả “ Món ăn gì a?”

   “Chính em chọn” Tiếu Mộ Bạch trả lời

   giây kế tiếp, Quả Quả xuất ở cửa “Em đây muốn ăn Đinh gà xào cay cùng Ma Bà đậu hũ!”

   “Có thể” Tiếu Mộ Bạch nhàng thở ra, xem ra vấn đề quá nghiêm trọng

   Quả Quả vén tay áo lên, hướng về phòng bếp “, cho em thái rau nha!”

   “Được”

   Nhìn hai em, trước sau vào phòng bếp, cha mẹ Tiếu mới yên tâm trong lòng

   Đồ ăn làm xong, tuy rằng Tiếu Mộ Bạch ăn bên ngoài rồi, vẫn quyết định ăn cùng chút

   “Cãi nhau?” Tiếu Mộ Bạch bên đưa đĩa rau, bên hỏi

   “Vâng...nhưng mà phải đại gì, mọi người đừng lo lắng em tự mình xử lý tốt” Quả Quả trả lời.

   Mẹ Tiếu bên cạnh nghe thấy mở miệng “Mẹ xem a Xán đàng hoàng a, con đừng có khí dễ người ta”

   Quả Quả nhếch mép cái, tên kia mà thành ?

   muốn tiếp, tiếng chuông điện thoại của vang lên. Nhìn cái tên màn hình di động, Quả Quả sắc mặt trầm cái, sau đó trực tiếp tắt điện thoại.

   lát sau, điện thoại lại vang lên tin nhắn được gửi tới - - Trầm Nham xảy ra tai nạn giao thông, thể cứu được, muốn gặp cậu lần cuối.

   Quả Quả đọc xong đứng bật dậy, ghế tựa dưới người phát ra vang chói tai

   “Làm sao vậy?” Tiếu Mộ Bạch hỏi

   “Em ra ngoài nghe điện thoại!”

   Quả Quả xong vội vang ra ban công

   “Diệp Vi,cậu chơi cái trò gì?”

   “Cậu cho là tôi lấy việc này ra để đùa giỡn sao? Bệnh viện nhân dân số 1 thành phố, lời tôi , đến hay tùy cậu”

   Diệp Vi xong, đùng cái tắt điện thoại.

   Quả Quả ngơ ngác nhìn di động

   lát sau

   “Con có việc ra ngoài chút...”

   Cuối cùng vẫn là ôm túi xách vội vàng rời khỏi nhà

   đâu a? Cơm mới ăn được nửa.... nha đầu kia.... là a Xán gọi tới sao?”

   *

   Bệnh viện

   Phương Cảnh Xán vốn là ôm tâm tình thản nhiên bộ, nghĩ rằng lại có thể thấy vẻ mặt lo lắng chạy tới của Quả Quả

   Gặp Phương Cảnh Xán lúc chạy còn hoan hoan hỉ hỉ, lúc này lại thất hồn lạc phách đứng đó, Phương Cảnh Thâm hỏi “Làm sao vậy? Người chết, em cũng cần phải khổ sở như vậy?”

   Ánh mắt Phương Cảnh Xán dừng lại nơi nào đó dưới lầu, cả người như nụ hoa bị bão táp tàn phá qua, lẩm bẩm “Em chỉ biết thiện ác cuối cùng có báo ứng, lại quên rằng tái ông mất ngựa, biết là phúc hay là họa quên hẳn việc ta có cơ hội dùng khổ nhục kế...”

   Phương Cảnh Thâm nhíu mày “Quả Quả đến đây?”

   xong, đưa mắt nhìn theo hướng Phương Cảnh Xán nhìn chằm chằm, quả nhiên là Quả Quả thở hồng hộc chạy đến, Trầm Nham đúng lúc được người ta đẩy ra khỏi phòng mổ.

   Mẹ Trầm nhìn thấy đầu tiên là kinh ngạc, sau đó vui mừng chào đón “Quả Quả!”

   Quả Quả nhìn nhìn lại bị đẩy mạnh vào phòng bệnh Trầm Nham “Dì Trầm, sao lại thế này? Người sao rồi?”

   Mẹ Trầm lôi kéo tay tai sao, bác sĩ phẫu thuật rất thành công, làm cho ta sợ muốn chết!”

   Quả Quả nhàng thở hắt hơi “Vậy là tốt rồi...”

   Mẹ Trầm khó hiểu hỏi “Quả Quả, tại sao con biết được mà tới?”

   Quả Quả nhìn Diệp Vi bên cạnh “Diệp Vi gọi điện cho con Trầm Nham ổn, muốn gặp con lần cuối”

   Mẹ Trầm nghe xong, tức giận kiềm chế được trừng mắt nhìn hung thủ “ Người phụ nữ ác độc này, tại sao có thể rủa con tôi chết!”

   Diệp Vi vẻ mặt vô tội “Vừa rồi quả rất nguy hiểm a, may mắn bây giờ cứu lại được mà thôi, cháu có sai gì đâu?”

   Quả Quả cũng cùng ta nhiều, hướng mẹ Trầm “Dì Trầm, nếu người sao, con trước”

   Mẹ Trầm vội vàng giữ chặt tay “Quả Quả, con có thể ở lại chăm sóc tiểu Nham được , nó vừa rồi lúc hôn mê luôn gọi tên con! Còn nữa, tiểu Nam cùng người phụ nữ này chia tay!”

   Trầm Nham và Diệp Vi chia tay? Quả Quả vô thức liếc mắt nhìn Diệp Vi cái

   Lúc này y tá kêu tiếng “Người nhà bệnh nhân, vào đây chút!”

   “Đến đây, đến đây” Mẹ Trầm nhiều lời, vội vàng chạy vào phòng bệnh

   Ngay từ đầu nhìn thấy Quả Quả đến, bà còn tồn tại tia hi vọng sau khi biết con bé đến đây vì nghĩ con trai mình qua khỏi, bà muốn hiểu cũng phải hiểu

   Ai, con trai mình làm ra chuyện tình khốn khiếp như vậy bây giờ nương nhà người ta lại có mối lương duyên tốt hơn, làm sao có thể quay đầu.

   Sau khi mẹ Trầm rời , Diệp Vi nhún nhún vai tỏ ra tư thế phóng khoáng “Đúng vậy, tôi chia tay, cậu nếu muốn cùng ấy tái hợp lại đại khái cần để ý đến tôi”

   Quả Quả cười “Cảm ơn, nhưng tôi giống như số người thích nhặt lại đồ người khác dùng qua”

   “Cậu”

   Quả Quả xong, đột nhiên chăm chú nhìn Diệp Vi

   Quả Quả ngừng lát, như vừa nghĩ ra cái gì đó “ Ngược lại cậu, lại đột nhiên chia tay cùng Trầm Nham, lại cố ý gạt tôi đến nơi này còn vô cùng tự nhiên khuyên nhủ tôi cùng Trầm Nham tái hợp, phải coi trọng của tôi thứ gì chứ?”

   Thần sắc Diệp Vi khẽ biến “A, buồn cười! Cậu có đồ vật gì đáng giá khiến tôi coi trọng?”

   Của cậu? Cậu cho là cậu còn có thể giam giữ bao lâu? Tiếu Quả Quả, được, tôi cho cậu đắc ý vài ngày !

   Trốn trong góc phòng, Phương Cảnh Xán cắn cắn ngón tay “Vợ, phải là này nọ a..”

   “Quả ” Phương Cảnh Thâm gật đầu phụ họa, sau đó hỏi “Quả Quả rồi, còn đuổi theo sao?”

   Phương Cảnh Xán thở dài “ Em tại tâm tình hoảng hoạn, em cần lẳng lặng...”

   quên cho em biết việc, tình nhân cãi nhau nếu càng kéo dài thời gian càng dễ dàng hòa hảo” Phương Cảnh Thâm vẻ mặt tỉnh bơ

   “Mẹ nó, thế nào sớm hơn!” Phương Cảnh Xán “ Sưu” tiếng sau đó chạy vọt ra ngoài

   tuy là đuổi theo sau nhưng mà lại ở phía sau chậm chạp dám lộ diện, thẳng cho tới khi cứ trơ mắt như vậy nhìn ra khỏi bệnh viên...

   ủ rũ cúi đầu đứng ở đại sảnh, đột nhiên bên tai vang lên giọng quen thuộc - -

   “Cũng biết là

   Phương Cảnh Xán chợt ngẩng đầu, thể tin được đứng trước mặt mình, bắt đầu năng lộn xộn “Em, em phải rồi sao? Làm sao em biết là ...”

   Quả Quả “ Ngửi thấy người ...”

   Phương Cảnh Xán “Vị cặn bã?”

   Quả Quả thực mau cho quỳ, bất đắc dĩ “Đừng loạn phía sau được , là vị kẹo đường...”

   Phương Cảnh Xán lúc này mới cúi đầu nhìn áo mình, người còn mặc bộ âu phục kia đổi, mặt áo dính đầy kẹo đường, là lúc trước Quả Quả đập lên

   “Nga...” Phương Cảnh Xán lầu bầu tiếng

   Quả Quả nhìn , hỏi “ có gì muốn với em à?”

   Phương Cảnh Xán mấp máy môi “ có”

   Quả Quả lại hỏi “ có?”

   Phương Cảnh Xán lắc đầu “ có!”

   “Em đây!” Quả Quả quay đầu bước

   Phương Cảnh Xán nóng nảy, vội vàng kéo tay lại, thốt lên “Em còn thích Trầm Nham sao?”

   Người này, quả nhiên trong lòng vẫn luôn ở...

   Quả Quả cả giận “Nếu bạn trước của sắp chết, muốn gặp mặt lần cuối, ? Đây phải là vẫn còn vương vấn tình cảm, chỉ là chuyện bình thường của con người mà thôi!”

   Phương Cảnh Xán trầm mặc lâu, sau đó trả lời “ có bạn trước “

   “...” Quả Quả thiếu chút nữa bị làm cho tức chết “ Em là nếu!”

   có nếu! Quá khứ có, tương lai lại càng , đời này chỉ có em!” Phương Cảnh Xán tới đây, vẻ mặt bắt đầu suy sụp tinh thần “Quả Quả, phải là tin em, chỉ là tin chính , biết trong lòng em đối với người đàn ông ba tháng vẫn lừa gạt em có thắng được lãng tử quay đầu thanh mai trúc mã thành tâm ăn năn hối hận...”

   Quả Quả kích động ở trong lòng em, chính là , em đem cùng ai so sánh, tại sao lại có thắng thua ở đây? Người khác là lãng tử quay đầu, thành tâm ăn năn theo em có quan hệ gì?”

   Vừa dứt lời, đối lại đôi mắt Phương Cảnh Xán sặc sỡ lóa mắt

   “Nàng dâu..”

   Quả Quả tức giận “Ai là nàng dâu của ! Chuyện gạt em vẫn chưa xong đâu, em còn tức giận!’

   Phương Cảnh Xán lại cúi đầu trở về

   Hai người trầm mặc lúc lâu

   “Phương Cảnh Xán...”

   “Ừ”

   “Em hỏi nhé, thích em sao? nếu tìm được người phụ nữ phù hợp với thẩm mỹ của , cũng phải tìm thấy...”

   Phương Cảnh Xán vội vàng đánh gãy lời đương nhiên thích em, so với tưởng tượng của em còn thích hơn nhiều! thích em, phải vì em bắp đùi cường tráng, cũng phải vì em cánh tay thịt đô đô, càng phải vì cái bụng mềm nhũn vô cùng mê người của em, thừa nhận trông mặt bắt hình dong, nhưng thời khắc em, em tại trong lòng phải là người!”

   Quả Quả “...” xem chừng rất hay, nhưng nghe thế nào thấy kì cục vậy?

   Phương Cảnh Xán tiếp tục thao thao bất tuyệt “Vợ, đối với em tấm lòng có trời đất chứng giám, nhật nguyệt soi xét, bất kể là thuận cảnh hay nghịch cảnh, bất kể là nghèo túng hay giàu có, bất kể là khỏe mạnh hay bệnh tật, bất kể là em béo hay gầy, cho dù em gầy đến 80 cân cũng nguyện ý canh giữ bên cạnh em, thương em, tôn trọng em, bảo vệ em...Cho dù sông cạn đá mòn, vĩnh vĩnh sống cùng trời đất...”

   Quả Quả nghe được những lời này nổi hết da gà, thể nhịn được nữa hô ngừng “ khác lắm, được rồi a!”

   Phương Cảnh Xán thấy sắc mặt hòa hoãn rất nhiều, ngừng xin lỗi “Quả Quả, biết lỗi rồi, ra ngay từ lần đầu tiên thấy em, thích em béo, còn rất thành cho em biết dù em béo đến 200 cân cũng để ý, nhưng hiển nhiên em cũng tin, đương nhiên, khi đó cũng có tâm tư riêng, cố ý giải thích với em, lo lắng sau khi em biết chân tướng cảm thấy thích em vì lý do nông cạn tục tằng. Sau đó, lại bị đẩy càng cao, lại dám cho em biết chân tướng. dám thừa nhận chính mình ra bất quá cũng chỉ là loại đàn ông nông cạn tục tằng chỉ biết nhìn mặt...”

   muốn người thưởng thức em, người đàn ông thích em, cũng phải thánh nhân! vô duyên vô cớ lại có tư vĩ đại thích, ngược lại khiến cho em cảm thấy rất an toàn có biết ? Em lo lắng cuối cùng ngày biến thành Trầm Nham thứ hai, bởi vì cho dù tình cuồng nhiệt bên trong ngươi có thể nhịn chịu của ta những khuyết điểm này, như vậy làm tình cảm mãnh liệt thối lui đâu? Ngươi xem rồi ta như vậy tròn đồng dáng người còn có thể thủy chung giống như sao? Em nhiều lần muốn giảm béo nhưng mỗi lần đều bị quấy rối thất bại...” Quả Quả trừng mắt liếc cái, sau đó tiếp tục oán giận “Nhớ lần đó ở trường học, em đạp xe chở ? Em cả đoạn đường đều hít hơi nín thở muốn cho eo mình có vẻ quá mập, cố tình lại thích sờ tới sờ lui, quả khiến cho em phiền chết...”

   Phương Cảnh Xán mắc cỡ thích nhất là thắt lưng của em, mềm mại rất thoải mái! Toàn thân cao thấp của em mọi chỗ đều thích!”

   Quả Quả “...”

   Phương Cảnh Xán trầm tư hồi sau đó với “Quả Quả, nghĩ tới nghĩ lui chỉ có cách có thể chứng minh em!”

   “Cách gì?” Quả Quả theo bản năng cảm thấy đây phải cách làm đángtin cậy

   Phương Cảnh Xán vẻ mặt giống như bị cắt thịt cứa gan “Quả Quả, em giảm béo !”

   “...gì?”

   “ Như vậy có thể chứng minh mặc kệ em béo hay gầy, đều em” Phương Cảnh Xán hiên ngang lẫm liệt

   Quả Quả đỡ trán “ là ăn xong với ! Cái này ngược người lại ngược mình, quả giống bệnh thần kinh được ?”

   Phương Cảnh Xán nghe thấy lời này, cả người giống như khải tử hoàn sinh, vô cùng cảm động “Nàng dâu a, em thông tình đạt lý! Nàng dâu em thế nào lại tốt như vậy!”

   “Đừng chuốc thuốc mê em!”

   “Vậy... em còn giận sao?” Phương Cảnh Xán dè dặt hỏi

   “Nhìn biểu sau này của

   nhất định biểu tốt chút, lập công chuộc tội !”

   Hôm sau, Phương Cảnh Xán ở trong trình duyệt đánh ra hàng chữ - - học đầu bếp, kỹ thuật của ai giỏi nhất?
   Trúc Khải, hauyen2803, Khủng Long24 others thích bài này.

  3. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   ☆ PART 46

   editor: thuthuy2203

   Sau khi thẳng thắn xong, Quả Quả cuối cùng được giải đáp toàn bộ khúc mắc

   Chỉ là Phương Cảnh Xán khiến có chút bận tâm, thời gian dài thấy bóng dáng, hỏi tới thần thần bí bí bảo là muốn đem đến cho cái kinh hỉ từ trước đến nay chưa từng có làm lễ vật xin lỗi

   Nghĩ đến liền thấy đau đầu, thực sợ ấy lại làm ra cái chuyện kinh hãi thế tục gì đó

   Càng làm cho nhức đầu là, gần đây trong vòng tròn lẩn quẩn lại truyền ra vài tin đồn kỳ quái

   Ngay từ đầu có người “nhàn ngôn toái ngữ” rằng quan hệ hai người bọn họ căng thẳng, căn bản giống với biểu tình tứ như bên ngoài. Được rồi, miễn cưỡng có bộ phận xem như là , bọn họ vừa cãi nhau trận

   Sau đó lời đồn đãi lại diễn biến thành Phương Cảnh Xán chán ghét , muốn cùng chia tay. Giả thuyết này kỳ bình thường, từ lúc cùng ấy kết giao đến này, lời đồn bị vứt bỏ chưa từng dừng lại

   Thẳng cho đến gần đây, lại có người quăng Phương Cảnh Xán, quả khiến cho Quả Quả nghĩ mãi ra, lời như thế cũng có người tin sao?

   Những người đó xác định phải ngược sao?

   ngày kia,tại buổi tiệc từ thiện, rốt cục biết lời đồn này từ đâu truyền tới

   Khi nghe được những người kia xì xào bàn tán, chỉ thấy bóng màu cam phong phong hỏa hỏa chạy đến đám phụ nữ bát quái kia, khí thế hung hăng hỏi “Ai với các người là họ tôi đá chị dâu?”

   “Ách, cái kia là xảy ra chuyện gì?” Mọi người hỏi

   ràng là chị dâu đá họ tôi a! hộ tôi lúc này rầu rĩ muốn chết...”

   Lời này vừa ra tất cả mọi người điên rồi

   “Cái gì! Làm sao có thể!”

   “Giả !”

   “Đừng giỡn!’

   ....

   “Tôi lừa mọi người làm cái gì! Bởi vì họ tôi, ấy...” nghĩ đến mình hứa qua giữ bí mật, Chu Tiểu Nam dừng lại đúng lúc, lại tiếp câu “Dù sao cũng chính là như vậy, các người được xấu họ tôi, họ tôi đối với chị dâu vô cùng si tình! ấy bình thưởng phản đối chị dâu giảm béo, làm sao có thể ghét bỏ chị ấy béo được!”

   Nếu là người khác những lời này, khẳng định là tin, nhưng người này lại chính là em họ ruột thịt của Phương Cảnh Xán, có khả năng giả bổ

   Vì thế, mọi người sau khi kinh ngạc, tất cả lập tức tin ngay, sôi nổi thảo luận Tiếu Quả Quả đầu óc có phải bị lừa đá hay .

   người tự xưng là nhân sĩ biết chuyện đoán “ phải là chuyện tình còn chưa dứt với Trầm Nham chứ?”

   “Trầm Nham là ai a?”

   “Là thanh mai trúc mã của Tiếu Quả Quả! biết? Vốn là đám hỏi cùng Diệp gia, bất quá gần đây phải đồn thổi hai nhà Trầm Diệp đính hôn sao?”

   “Woa, càng ngày càng kính bạo a!”

   ....

   Quả Quả nghe trong chốc lát, bất đắc dĩ lắc lắc đầu tìm Trầm Nham

   Chu Tiểu Nam ở chỗ kia vì họ đáng thương mà bi ai, nhìn thấy Quả Quả sợ tới mức ràng “Chị...chị dâu! Chị cũng tới nữa!”

   Quả Quả thẳng vào vấn đề hỏi “Tiểu Nam, ai cho em biết chị với họ em chia tay?”

   Chu Tiểu Nam chớp mắt, trả lời theo lẽ đương nhiên “ Cái này còn cần hỏi sao? Mấy ngày nay họ đều ở blog đăng mấy tin đương!”

   “...” Quả Quả bị câu trả lời này đáng bại, hít sâu hơi hỏi “Vậy em có thể cho chị biết, vì sao em cho rằng chị chia tay trai em ?”

   Chu Tiểu Nam vẻ mặt khó hiểu “Chẳng lẽ đúng sao?”

   Tiếu Quả Quả “Dĩ nhiên phải”

   Chu Tiểu Nam “ Làm sao có thể phải! Chẳng lẽ họ em chia tay chị! họ em ràng vô cùng chị!”

   Quả Quả “Như thế nào có khả năng phải? Chị với họ em vẫn tốt, căn bản có chia tay!”

   Chu Tiểu Nam nghe xong lập tức sửng sốt, sau đó vui vẻ thôi “A, sao? Chị tha thứ cho họ em? Em rồi! Tuy rằng họ em lừa chị, là ấy đúng nhưng ấy thích người béo, đối với chị dâu mà là chuyện cực tốt nha!”

   Quả Quả “Em cũng biết việc này...”

   Chu Tiểu Nam vội vã xua tay “ đúng, đúng! Em chưa từng cùng ấy cấu kết với nhau làm chuyện xấu lừa chị a! Là em mấy ngày hôm trước cẩn thận nghe được! Chị dâu, chị yên tâm chuyện này em tuyệt đối ra đâu, hừ, nếu những người đàn bà kia biết, khẳng định muốn tăng cân sau đó câu dẫn họ em!”

   phải là người nhà tiến vào cùng cánh cửa, lúc trước hỏi Phương Cảnh Xán tại sao phải giấu diếm sở thích của mình, kết quả câu trả lời của giống y xì đúc Chu Tiểu Nam

   Chu Tiểu Nam vẫn còn có chút kì quái, gãi đầu cái hỏi “Nhưng mà, hai người có chia tay, vì sao gần đây họ em dường như thích hợp a?”

   Quả Quả liếc mắt nhìn cái “Em gọi cái thích hợp là ấy đương ân ái blog?”

   Chu Tiểu Nam trả lời “ Trừ bỏ lý do này, em nay đều thể liên hệ với ấy, còn tưởng rằng ấy thất tình nên đâu đó bế quan chữa lành vết thương a!”

   Quả Quả nghĩ tới cái gì đó kinh hỷ, chỉ qua loa lấy lệ câu “Gần đây, ấy chỉ là có chút việc gấp”

   xin lỗi chị dâu, em ràng tình huống lung tung, hại mọi người tất cả đều hiểu làm chị, họ nếu biết nhất định đánh chết em, làm sao bây giờ em lập tức giúp chị giải thích ...” Chu Tiểu Nam vẻ mặt lo lắng

   Quả Quả an ủi “Tiểu Nam, có chuyện gì, loại chuyện này càng giải thích càng đen, quay đầu chị cùng họ em ra ngoài vài vòng, lời đồn dĩ nhiên tự sụp đổ “

   Chu Tiểu Nam cảm động thôi “Chị dâu, chị tốt! Em chúc hai người trăm năm hạnh phúc, sớm sinh quý tử “

   Ngay cả sớm sinh quý tử cũng có thể tất cả ra, Quả Quả muốn giết người mà “Cám ơn...”

   *

   Sau khi buổi tiệc kết thúc, Quả Quả chung quy vẫn có chút yên lòng, quyết định xem Phương Cảnh Xán

   Kết quả....

   Cái này xem biết, vừa thấy giật mình

   Trong đêm tối, ngọn đèn biệt thự trước mặt sáng choang, góc nhà bốc lửa, khói mù mịt nồng nặc ngừng từ bên trong bay lên

   Trước cửa biệt thự là chiếc xe cứu hỏa, cột nước to lớn hướng phía nóc nhà phun tới, vài nhân viên cứu hỏa mang theo bình chữa chạy vội vàng hướng vào trong nhà

   Trước mắt là tình cảnh hỗn loạn, Quả Quả ngây người vài giây, sau đó thất kinh chạy tới kéo tay nhân viên cứu hỏa hỏi “Xin hỏi nơi này xảy ra chuyện gì? Chủ nhà đâu? Người có bị thương hay ?”

   “Chủ nhà? hỏi cậu ta sao?” nhân viên cứu hỏa chỉ chỉ phòng nghỉ cách đó xa

   Quả Quả theo cánh tay nhân viên cứu hỏa nhìn sang...

   Phía bên kia, cái xích đu mặt cỏ, Phương Cảnh Xán ỉu xìu ngồi lên, trong tay còn dắt theo con chó Husky cùng chủ nhân của nó vẻ mặt ủ rũ, giống như nhà có tang. người chó đứng trước mặt tiểu chính thái, trong lòng bế con mèo, mặt thở phì phò...

   Nhìn lớn , chó mèo trong hình ảnh cúi đầu hối lỗi, Quả Quả nhàng thở phào cái, đồng thời có chút dở khóc dở cười “Mấy người này...”

   Vừa nhìn thấy Quả Quả, bạn Phương Nhạc Trừng lập tức oa tiếng khóc lên, bước ngắn bước cao, ôm theo mèo phía sau là Husky trùng trùng điệp điệp hướng mà tới

   “Oa hu hu - - chị Tiếu, em ở chung chỗ với chú hai ngu ngốc kia...”

   Quả Quả ôm lấy toàn thân ướt đẫm của cậu bé vào ngực mình, vỗ vỗ phía sau lưng an ủi “Đừng sợ, đừng sợ, sao mà”

   Áo sơ mi của Phương Cảnh Xán gần như nhìn ra màu sắc ban đầu, tóc còn cháy rụi mảng, chằm chằm nhìn cái đứa cháu trai chiếm đoạt bạn , loại thời điểm này vẫn còn quên đính chính lại “ phải chị, là thím!”

   tốt đẹp phòng kia thế nào lại đột nhiên phát hỏa?” Quả Quả hỏi

   Phương Nhạc Trừng lập tức cáo trạng “Là chú hai đem phòng bếp đốt !”

   Phương Cảnh Xán nghiến răng kèn kẹt “Con câm miệng, còn phải con liên tục làm chú phân tâm! Phương Cảnh Thâm chết tiệt, tự mình mang bà xã ra ngoài nghỉ phép, tiêu dao khoái hoạt, đem con cùng vật nuôi cưng tất cả đều ném cho ta...”

   “Chị Tiếu, chú hai ghét bỏ em! Em muốn ở cùng chú ấy! Chị, chị dẫn em về nhà được ?” Phương Nhạc Trừng ngước đầu nhìn Quả Quả, nước mắt lưng tròng

   Quả Quả đối với nhóc con đáng như vậy tự nhiên thể lên lời cự tuyệt, sau khi suy nghĩ chút “Em xem ra đêm nay nhà này mọi người có cách nào ở được, bằng tới nhà em ngủ đêm ?”

   Phương Nhạc Trừng dùng ánh mắt con ghẻ liếc nhìn Phương Cảnh Xán cái “Chú hai cũng muốn cùng chúng ta sao?”

   Phương Cảnh Xán nắm lấy khuôn mặt nhắn của cậu nhóc, kéo sang hai bên “”Xú tiểu tử, ánh mắt đó của con có ý gì? Chú còn chưa ghét bỏ con là cái bóng đèn đâu!”

   Phương Nhạc Trừng “Chị Tiếu, chị Tiếu, cứu em....”

   Quả Quả vội vã đem cậu nhóc bảo hộ bên người, oán giận “Phương Cảnh Xán, làm gì vậy, khí dễ đứa nha!”

   Phương Nhạc Trừng hướng phía làm cái mặt quỷ

   Phương Cảnh Xán thương tâm “ ràng là nó khí dễ ! Vợ ơi, em cũng

   Quả Quả xoa mi tâm “Đừng làm rộn, mọi người có bị thương chỗ nào hay ? Có cần bệnh viên kiểm tra chút ?”

   cùng xú tiểu tử này việc gì, chỉ là tiểu mềm mại và quả thịt cầu ràng lắm, người đều là lông, cũng biết bị thương đến đâu rồi!” Phương Cảnh Xán lộ ra bộ mặt lo lắng

   Quả Quả “Tiểu mềm mại, quả thịt cầu?”

   “Tiểu mềm mại là con mèo mễ này, nuôi bởi vì bình thường rảnh chăm sóc nó, cho nên vẫn thường xuyên để chỗ hai, quả thịt cầu là chị dâu trước khi kết hôn nuôi, sau khi kết hôn dẫn theo về nhà” Phương Cảnh Xán giới thiệu với

   “Cái này chúng ta trước hết đem đến bệnh viện thú cưng được ?” Quả Quả đề nghị

   Phương Cảnh Xán gật đầu “Được”

   lát sau, nhân viên cứu hỏa dập lửa xong, tới chỗ bọn họ tiến hành phổ cập khoa học về an toàn thường thức.

   Quả Quả dẫn theo hai người đàn ông, lớn cùng mèo và chó ngừng áy náy “Hại mọi người tối khuya chạy tới đây, ngượng ngùng về sau chúng tôi nhất định chú ý!”

   Nhân viên cứu hỏa cười giỡn “Có đôi khi người đàn ông nấu cơm còn nguy hiểm hơn phụ nữ lái xe, mọi người phải là trường hợp đặc biệt, tháng này là lần thứ ba...”

   Xe cứu hỏa rồi

   Quả Quả bất đắc dĩ hỏi “Giỏi cho nghĩ như thế nào lại tự mình xuống bếp?”

   Phương Nhạc Trừng đoạt lời “Chú hai muốn cho chị cái ngạc nhiên!”

   “Xú tiểu tử, cháu sao lại nhiều như vậy!” Phương Cảnh Xán ảo não gãi đầu, chậm bước kịp ngăn lại, khiến cho tiểu hỗn đản Phương Nhạc Trừng này trực tiếp cho phun ra.

   Quả Quả cuối cùng suy nghĩ thấu đáo :”Ách.... nguyên lai đây chính là kinh hỉ chuẩn bị cho em?”

   Kinh hỷ biến thành kinh sợ, Phương Cảnh Xán uể oải mãi thôi “Lúc trước em phải trai em sau ba tháng học, tài nấu ăn liền tăng lên cực hạn sao? nghĩ dựa vào trí thông minh của , khẳng định có thể học nhanh hơn!”

   “Được rồi, là em ràng, ra trai em từ biết nấu ăn ba tháng kia chỉ là học hỏi chuyên tu chút mà thôi, trình độ của còn ở dưới trình độ chỉ biết, làm sao có thể bước lên trời...” Quả Quả xong an ủi “Nhưng mà tấm lòng của em nhận! Đừng làm ra những chuyện nguy hiểm này nữa...”

   Tứ chi siêng năng, đến ngũ cốc còn chả phân biệt được, mười ngón tay chưa từng dính nước- Phương Cảnh Xán nghe xong lập tức bị đả kích nặng nề, bi thương “Xem ra, kiếp này chỉ có thể dựa vào mặt...”

   Còn muốn từ phái thần tượng chuyển thành phái thực lực

   Quả Quả nhìn cái, sau đó hướng Phương Nhạc Trừng vẫy vẫy tay “Tiểu Trừng lại đây, chị mang em thay quần áo, cẩn thận bị ốm! Phương Cảnh Xán, cũng mau đem quần áo bẩn thay ra, sau đó đem thêm quần áo sạch, cả đồ dùng cá nhân cũng chuẩn bị , đúng rồi, còn thức ăn cho tiểu mềm mại và quả cầu thịt nữa...”

   “Chị Tiếu, tự em thay!” rốt cục có người tâm phúc, cậu bạn Phương Nhạc Trừng tràn trề cảm giác an toàn nghe lời chạy tìm quần áo thay.

   Phương Cảnh Xán sờ sờ cằm cái, ra chuyện này phát triển tệ, Quả Quả dẫn về nhà ở! Kích động lòng người biết bao!

   Đương nhiên, nếu như có thêm ba kẻ nữa trong lời ...

   Phương Cảnh Thâm, em hận !!!!

  4. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   ☆, Part 47

   Editor: thuthuy2203

   Đến Tiếu gia, bạn dễ thương hay ngọt Phương Nhạc Trừng được ba mẹ Tiếu nhiệt liệt hoan nghênh, tiểu mềm mại cùng quả cầu thịt cũng được thích. May mắn trong khoảng thời gian này Tiếu Mộ Bạch công tác ở nhà, nếu hai vị phụ huynh vì thấy cậu nhóc múp míp này mà lập tức bị kích thích, khẳng định oán hận con trai mình tới hôm nay còn chưa cho bọn họ ẵm cháu trai, kết quả vẫn là trông cậy vào con có vẻ đáng tin.

   Được vắng vẻ, Phương Cảnh Xán cũng để ý, nhân cơ hội này vụng trộm chạy tìm bạn dấu của mình

   Quả Quả lúc này vừa tắm xong, trong phòng bôi kem dưỡng da, Phương Cảnh Xán tò mò cục cưng của mình làm gì vội vàng sấn tới, nhìn chăm chú người mình bôi lên mặt lớp kem sền sệt màu xanh lá

   “Đây là cái gì?”

   “Mặt nạ ngủ, muốn ?” Quả Quả thuận miệng hỏi

   Phương Cảnh Xán vội vàng gật đầu “Muốn”

   Quả Quả chuẩn bị mở nắp chai lấy cho chút, kết quả là Phương Cảnh Xán trực tiếp xán mặt lại gần, ở hai bên má cọ cọ, cọ bên phải rồi lại cọ bên trái, cọ cọ xong hai má lại dán môi mình vào môi , sau đó liền ì chỗ , ngậm từng chút hôn mút.

   Nghe được tiếng hô hấp đối phương, lại nghe được tiếng đùa cười vui vẻ phòng khách, Quả Quả hai gò má đỏ bừng, hốt hoảng đẩy ra chút “Đừng làm rộn...”

   Quả Quả làm như nhìn thấy, giúp lau kem mặt nạ xuống, thào tự nhủ “ cùng tiểu Trừng buổi tối ngủ như thế nào đây?”

   Lời vừa dứt, cửa phòng đập thùng thùng thùng

   Quả Quả “Mời vào”

   Vừa tắm xong, Phương Nhạc Trừng mặc bộ quần áo ngủ màu da cam in hình vịt con đứng trước cửa, giọng non nớt ngây ngô “Chị Tiếu, tối nay chị có thể ngủ cùng em ?”

   qua bên, bà xã của chú đương nhiên là ngủ cùng chú!” Phương Cảnh Xán chắn ngang giống như đem Quả Quả ôm vào trong ngực, giọng ghét bỏ.

   Phương Nhạc Trừng thấy thế kéo kéo góc áo Quả Quả đáng thương hỏi “Chị Tiếu, em sợ bóng tối!”

   Quả Quả lập tức mềm lòng “ vậy sao, như vậy...”

   “Quả Quả, em đừng nghe thằng nhóc lời ma quỷ!” Phương Cảnh Xán xong, vẻ mặt khinh bỉ, chỉ chỉ ngón tay chỏ vào cậu bé “Lấy lý do cũ rích này, chú hai con sớm dùng qua rồi biết ?”

   Quả Quả “...” đúng biết xấu hổ người a!

   Phương Nhạc Trừng dễ thương “Chị Tiếu...”

   Phương Cảnh Xán ai oán “Quả Quả...”

   Quả Quả trầm ngâm trong chốc lát, hỏi “Hai người, ai cũng muốn ngủ mình đúng ?”

   Hai người đồng loạt gật đầu

   Quả Quả “Như vậy tốt, hai người ngủ chung ! Em chuẩn bị phòng khách!”

   Phương Nhạc Trừng “...”

   Phương Cảnh Xán “....”

   lớn nhìn nhau đầy chán ghét, theo sát Quả Quả vào phòng khách

   Quả Quả dọn chăn màn xong, sau đó điều chỉnh nhiệt độ điều hòa phù hợp “Xong rồi, có thể ngủ”

   Phương Nhạc Trừng leo lên giường, chui vào chăn, chớp chớp đôi mắt đen to tròn như quả nho nhìn “Chị Tiếu, em mỗi buổi tối phải nghe kể chuyện mới ngủ được”

   Quả Quả làm gì có chuyện cổ tích, đành phải nhìn sang Phương Cảnh Xán bên cạnh, liếc mắt cái cầu xin giúp đỡ

   Phương Cảnh Xán ngồi lên giường, bừng bừng hưng phấn , “ cũng muốn nghe!”

   Quả Quả “...” Nên biết nên trông cậy vào người này mà

   “Cái kia, tiểu Trừng, em bình thường thích nghe chuyện gì?” Quả Quả hỏi

   Phương Nhạc Trừng đáng “ Chuyện của chị Tiếu em đều thích”

   Phương Cảnh Xán bĩu môi “Quỷ nịnh bợ...”

   Quả Quả gãi gãi đầu cái “Truyện cổ Grimm được chứ? Chuyện bé quàng khăn đỏ nghe chưa?”

   Phương Nhạc Trừng nhu thuận “ Có thể, tiểu Trừng chưa từng nghe qua ~”

   Vì thế Quả liền ngồi ở mép giường, dựa vào trí nhớ bắt đều kể cho bạn Phương Nhạc Trừng nghe chuyện cổ tích “ Ngày xưa, có bé rất đáng , ai thấy đếu mến, nhưng người quý bé nhất là bà nội. lần bà nội đưa cho cái khăn quàng bằng nhung tơ màu đỏ...”

   Ngồi ở mép giường bên kia, Phương Cảnh Xán nhếch mép cái, chuyện cổ tích bé quàng khăn đỏ? Tiểu tử kia chỉ sợ đúng chưa từng nghe qua, mỗi lần muốn thể đúng chức danh chú hai này, tốt bụng muốn kể chuyện cổ tích cho nó nghe, tiểu tử này liền giống hệt người cha cao quý lãnh diễm của nó, nhìn “Chú hai, chú ấu trĩ, cháu sớm trải qua cái tuổi nghe chuyện cổ tích rồi!” đem tức giận muốn chết, lúc này trước mặt Quả Quả lại giả vờ ngốc nghếch, muốn tranh thủ tình cảm, quả thực khiến hận đến nghiến răng nghiến lợi

   Dỗ dành trong chốc lát, cậu bé cuối cùng ngủ say

   Quả Quả rón rén chỉnh lại góc chăn cẩn thận, ngẩng đầu nhìn Phương Cảnh Xán, thấy trong mắt tràn ngập oán niệm tới mức có thể hóa thành thể, vẻ mặt bất đắc dĩ “Làm sao vậy? phải là cũng muốn em dụ dỗ ngủ ?”

   Phương Cảnh Xán buồn bã ỉu xìu lắc đầu “ xin lỗi...”

   tốt đẹp xin lỗi cái gì?”

   “Vốn nghĩ là tặng cho em đồ ăn ngon nhất thế giới, tất cả đều bị làm hỏng...”

   “Đồ ăn ngon nhất thế giới...” dưới ánh đèn ấm áp, Quả Quả nhìn , ánh mắt hơi chớp lên

   cho em ăn qua a!”

   Phương Cảnh Xán ngạc nhiên ngẩng đầu “ đưa? Là cái gì? thế nào lại biết?”

   Quả Quả nghiêng ngươi, rất nhanh hôn lên môi cái “Cái này...”

   Phương Cảnh Xán ngẩn ngơ, sờ sờ môi mình, kích động thôi nhỏm người lên, trong lúc Quả Quả lui người tiến lên hôn môi , bởi vì động tác quá lớn khiến ván giường lập tức “Kẽo kẹt” tiếng

   Quả Quả vội vã lui về phía sau, hai tay chống lên lồng ngực , giọng “Đừng nhúc nhích, cẩn thận đánh thức đứa

   Phương Cảnh Xán nhìn Phương Nhạc Trừng nằm giữa hai người ngủ say sưa “Tiểu tử này thế mà đáng ghét! Quả Quả, chúng ta về sau sinh cục cưng được ? Như vậy có thể cả đời thế giới hai người...”

   Quả Quả “...”

   Tối hôm đó,sau khi Tiếu Quả Quả trở lại phóng ngủ, nằm ở giường leo lên weibo ghi status với tâm tình ngắn gọn – “chỉ có đồ ăn ngon và người ấy là thể phụ phòng”.

   *

   Sáng sớm ngày hôm sau, Quả Quả sau khi rời giường, ra phòng khách nhìn thoáng qua

   lớn ngủ say sưa, hình ảnh ấm áp khiến người xem toàn thân mềm nhũn

   Mơ hồ nghe được có tiếng vang lên, Phương Cảnh Xán mơ mơ màng màng mở mắt “Ngô, Quả Quả, tại mấy giờ rồi?”

   “Còn sớm, mới sáu giờ, ngủ lúc nữa ” Quả Quả trả lời

   Phương Cảnh Xán thấy người mình mặc bộ quần áo thể thao gọn gàng, gãi gãi đầu cái “Em sao lại dậy sớm như vậy?”

   “Em có thói quen buổi sáng dậy chạy thể dục, ngủ !” Quả Quả nhàng mở cửa ra khỏi phòng

   Ra khỏi cửa, Quả Quả khởi động các khớp ngón tay, hít thở khí mát mẻ sáng mai, chuẩn bị chạy bộ, vừa chạy được vài bước nhìn ra cửa cách đó xa, Trầm Nham ngồi xe lăn, đùi bó thạch cao, sắc mặt thoạt nhìn có chút tái nhợt, mặc người bộ quần áo năm trước tặng sinh nhật, thời điểm đưa bộ quần áo kia cho Trầm Nham....

   Thấy qua, ánh mắt Trầm Nham khẽ động, mặt lộ ra vẻ vui mừng “Quả Quả, mua cho em món em thích nhất là bánh bao nè, cố ý dậy sớm xếp hàng rất lâu mới mua được, vốn là thiếu chút nữa mua được, bởi vì thấy ngồi xe lăn nên bà chủ tốt bụng trực tiếp đem phần cuối cùng cho , còn nóng hổi...”

   Quả Quả nhìn Trầm Nham cẩn thận ôm bánh bao trong ngực, đầu phòng ngự nhớ lại những ngày tháng qua, nháy mắt vẻ mặt có chút hoảng hốt nhưng rất nhanh sau đó tỉnh táo lại, vội vàng xoay người về phía trước, giọng lạnh lùng đáp “Cảm ơn, cần em còn muốn chạy bộ”

   “Quả Quả...”

   Phía sau tiếng ầm vang lên, Trầm Nham xe lăn ngã xuống, chật vật té xuống đất...

   Quả Quả thấy thế vội vã chạy lại “ sao chứ?”

   Trầm Nham ngồi im chỗ đó, vẫn nhúc nhích, bánh bao trong ngực lăn đầy dưới đất, quần áo người cũng dính đầy nước canh. Sau môt lúc lâu, bả vai hơi lay động đưa tay che mặt

   thanh nức nở thấp truyền đến, Quả Quả tay chân luống cuống, thất thần ngay tại chỗ

   nghĩ rằng Trầm Nham khóc...

   Từ lúc biết Trầm Nham đến nay, chỉ gặp ấy khóc lần

   Đó là vào năm 6 tuổi, đám trẻ chơi trò bịt mặt trốn tìm, Quả Quả tìm được chỗ đặc biết khuất, ai cũng tìm được . Sau đó, lúc chờ người đến tìm ngủ quên...khi tỉnh lại, màn đêm buông xuống, đám trẻ về nhà chỉ có đứa trẻ gấp đến độ nổi điên, Trầm Nham vừa khóc vừa tìm ...

   Tất cả mọi người quên , chỉ có Trầm Nham vẫn còn nhớ

   Từ đó về sau, bọn họ còn chơi trốn tìm nữa

   Từ đó về sau, bọn họ như hình với bóng nhưng cuối cùng, Trầm Nham vẫn vứt bỏ

   Quả Quả, hốc mắt ướt ướt, cúi người xuống dùng sức đỡ lên xe lăn, lặng lẳng nhìn Trầm Nham “Trầm Nham, rốt cục muốn thế nào?”

   Em khó khăn mới cố gắng đem đoạn tình cảm kia cất , rốt cục muốn thế nào?

   Trầm Nham run rẩy ôm lấy “Quả Quả, chưa từng muốn phản bội em, từ đầu đến cuối là Diệp Vi dụ dỗ , đáp lại ấy cho đến mùa hè năm trước du lịch, có buổi tối uống quá nhiều, sau đó nhầm phòng coi ấy là em, phải cố ý...Sau khi chia tay, em lần nghe giải thích ...”

   Quả Quả hít sâu hơi, đẩy Trầm Nham ra, lui bước “Được, em nghe

   Vẻ mặt Trầm Nham thống khổ, tiếp “Ngày hôm sau với ấy, đây là chuyện ngoài ý muốn, đưa cho ấy số tiền hi vọng ấy có thể quên chuyện này , nhưng mà ấy cầm, là tự nguyện cũng giúp giữ bí mật. Đây là lần đầu tiên của ấy, , đối với ấy luôn tồn tại cảm giác áy náy cho nên về sau nếu có thể đều tận lực giúp đỡ ấy, ở trường học đối với ấy cũng cố gắng chiếu cố

   Điều làm việc ở Hội học sinh, cho nên bình thường thời gian bọn chung đụng tương đối nhiếu, hơn nữa ấy lại cùng lên mạng chơi trò chơi, bất tri bất giác phần lớn thời gian của đều bị ấy chiếm cứ

   Quả Quả bởi vì gia thế của em tốt hơn , cho tới nay đều có những lời tốt đẹp, vì ham quyền ham thế mới ở cùng chỗ với em, về sau lúc em mập lên lời nhảm lại càng nhiều, khi đó tuổi trẻ khí thịnh càng ngày càng chịu nổi ánh mắt khác thường của người khác nhìn mình, mà trong thời gian đó Diệp Vi vẫn ở bên cạnh , dần dần, ...”

   Quả Quả biết vẻ mặt nên thế nào, “ ấy?”

   , chẳng qua là cảm thấy ở cùng ấy tương đối thoải mái, nhất thời hồ đồ, thể chịu được mê hoặc lần thứ hai xảy ra quan hệ cùng ấy, sau đó vì Diệp Vi đưa ra cầu về sau công khai quan hệ, có đáp ứng, ngày hôm sau ấy ra quán bar uống say biết gì, sau đó muốn tìm em ràng, chỉ tạm thời đáp đáp ứng. Sau đó, ấy càng ngày càng giục gấp, có biện pháp

   vốn muốn ở ngày sinh nhật đó của em, tự mình thẳn thắn ra tất cả những chuyện này, hi vọng em tha thứ, lại nghĩ rằng việc phát triển đến mức thể cứu vãn, lúc đấy trong trò chơi những lời đó, đều là vì Diệp Vi ở đó phải tâm, Quả Quả, em tin tưởng ...”

   Quả Quả kiên nhẫn nghe xong tất cả những điều này, vết thương vất vả khép lại giờ lại bị rách thêm lần nữa “ xong?”

   Trầm Nham thấy dường như thờ ơ, lập tức hoảng sợ kích động “Quả Quả, thẳng đến khi em rời về sau mới phát ra, chính mình hề vui vẻ, ban ngày có mỹ nhân ôm trong ngực, hưởng thụ lời khen cùng ánh mắt ngưỡng mộ, nhưng đêm dài vắng vẻ chỉ là toàn bộ đáng sợ, hư tịch mịch, cùng nỗi nhớ điên cuồng tới em....

   Thời điểm xảy ra tai nạn xe cộ, trước khi hôn mê giây, trong đầu đều là hình bong của em, nếu khi đó chết, em nhất định là tiếc nuối lớn nhất đời . Sau khi tỉnh lại điều đầu tiên là tự với lòng mình, nhất định phải tìm em, thể lại tiếp tục lừa gạt mình, căn bản quên được em...

   Em sai, sở dĩ lựa chọn Diệp Vi chẳng qua là bởi ấy bề ngoài trẻ tuổi xinh đẹp, căn bản ấy, người chân chính từ trước đến giờ là em! Quả Quả cho cơ hội nữa được , chúng ta bắt đầu lại lần nữa, thề cả đời này bội bạc em!”

   Quả Quả lắc đầu “ quá muộn rồi”

   Khi đó vừa chia tay, buổi tối ngay cả lúc ngủ mơ cũng mơ thấy chính mình gầy thành tia chớp, sau đó Trầm Nham quỳ trước mặt mình cầu xin tha thứ, nghĩ kia đem là bao lớn mau lòng người tình...

   Lúc này, có gầy thành tia chớp, vẫn là chính , Trầm Nham khóc rống cầu xin bắt đầu lại lần nữa, nhưng mà giờ phút này, trừ bỏ đau thương ra có cảm giác gì

   Cái gọi là còn , đại khái là như thế

   Trầm Nham có biện pháp nhìn Quả Quả “Vì sao, hôn ước và Diệp gia sắp giải trừ, em cùng Phương Cảnh Xán chia tay! Em yên tâm, tuyệt đối lặp phải sai lầm này, mặc kệ em thế nào vẫn là em, để ý bề ngoài em! biết ngày đó em đến bệnh viện, là em còn quan tâm đến phải sao? chỉ biết em cùng ta mấy tháng ở chung thể có khả năng bằng tình cảm mười tám của chúng ta...”.

   Cùng lúc đó, phòng khách tầng hai, rèm cửa bị vụng trộm kéo ra góc, Phương Cảnh Xán lẳng lặng đứng nơi đó, vẻ mặt khó lường biết suy nghĩ cái gì

   “Chú hai, trai kia khóc, đáng thương a” Phương Nhạc Trừng biết tỉnh dậy lúc này, kéo ghế trèo lên nhìn xuống phía dưới

   Phương Cảnh Xán khách khí vò loạn cái đầu của cậu bé “Tiểu hỗn đả, cháu khuỷa tay hướng chỗ nào hả? Nhân từ với kẻ địch chính là tàn nhẫn với chính mình hiểu chưa?”

   Phương Nhạc Trừng nghĩ nghĩ, cuối cùng đưa ra kết luận, nhường cho người khác bằng tặng cho chú hai của mình, nếu sau này mình nhìn thấy chị Tiếu

   “Ai, nếu cháu sinh sớm mười mấy năm tốt!” Tiểu tử kia thẫn thờ thở dài, bộ dáng như “quân sinh ta chưa sinh, ta sinh quân già” vẻ mặt tiếc nuối, sau đó bất đắc dĩ tiếp với Phương Cảnh Xán “Chú hai, chú chạy nhanh xuống dưới đuổi ta !”

   Phương Cảnh Xán khóe miệng khẽ cong cong câu dẫn, nhanh chậm cởi từng nút áo sơ mi “Chờ xem, chú hai hôm nay cho cháu biết cái gì gọi là đòn giết sạch”

   Tiêu sái cởi áo, hất hất vài sợi tóc, Phương Cảnh Xán ra khỏi phòng khách, vào phòng Quả Quả, tiếng “Rầm”, cửa sổ mở ra, nhìn xuống người dưới lầu kêu –

   “Bà xã, áo ở đâu?”

   Nghe được tiếng vang lầu, Trầm Nham ngẩng đầu lên nhìn thấy dáng người đàn ông cởi trần trước cửa sổ phòng Quả Quả, trong phút chốc máu mặt dường như biến mất

   Tĩnh mịch trong chốc lát

   “Tự tìm !” Biết điểm tâm tư kia của Phương Cảnh Xán, Quả Quả cũng có vạch trần, hùa theo trả lời câu, sau đó nhìn Trầm Nham quyết định thừa dịp này hoàn toàn ràng

   Vẻ mặt Trầm Nham trắng bệch, giống như bệnh nhân nguy kịch tới nơi “Hai người...”

   “Trầm Nham, đừng em cùng Phương Cảnh Xán có chia tay, cho dù có chia tay ấy, em cũng quay lại với lần nữa. Sai chút có thể tha thứ, nhưng bởi có chút sai ấy cả đời đều khó có khả năng. vốn có trăm ngàn lần phương pháp xử lí mâu thuẫn chúng ta lúc đấy, nhưng mà tất cả đều bỏ qua, lấy danh nghĩa muốn thương hại em, làm những chuyện thương tổn em. Em cũng sai, khi đó tuổi trẻ lông bông, hết lòng tin tưởng vào sức mạnh của ái tình, rất tin tưởng là em sống trong mộng ảo, đánh giá thấp lực ảnh hưởng của thực tế, nếu em sớm tỉnh ngộ chút, có lẽ chúng ta tới kết quả này, nhưng bây giờ tất cả đều quá muộn...”

   hiểu được...” Trầm Nham cuối cùng nhìn cái, chuyển động bánh xe lăn, rời “Chúc em hạnh phúc!”

   Nhìn bóng dáng tĩnh mịch dần rời xa, rốt cục vẫn rơi lệ. lần cuối cùng vì người này rơi lệ

   Vừa tới tập bi thương, phía sau thân hình nóng bỏng ôm sau lưng, bàn tay dày rộng cầm lấy tay Quả Quả “Cục cưng, làm sao có thể có giả thiết đáng sợ như vậy! chia tay với em!”

   Nhìn Trầm Nham dần a, giọng của Phương Cảnh Xán khẽ trầm xuống “Quả Quả, chúng ta khi nào kết hôn?”

   Vừa nghĩ đến việc tình địch ở sát vách, mà là bạn trai lại ở xa như vậy, trong lòng lập tức các loại còn thăng bằng, khẩn cấp muốn đem người trong ngực lấy về nhà mới an tâm

   Quả Quả thu hồi lại cảm xúc bi thương “Gấp cái gì, em mới 22 tuổi, còn muốn hưởng thụ vài năm cuộc sống độc thân!”

   Phương Cảnh Xán sợ tới mức thiếu chút nữa nhảy dựng lên “Cái gì? Vài năm? Nhưng mà ràng em nhận lời cầu hôn của rồi!”

   Quả Quả hung hăng nhéo nhéo mặt còn biết xấu hổ đề cập đến chuyện cầu hôn! Lại , em đồng ý gả cho nhưng khi nào gả cho !”

   “Quả Quả, em làm sao có thể như vậy, em lừa gạt tình cảm của !”

   Ánh mặt trời dâng lên, Quả Quả chạy phía trước, Phương Cảnh Xán đuổi theo đằng sau nhảy lên nhảy xuống

   *

   Vài ngày sau, Phương Cảnh Thâm trở về lĩnh con trai cùng thú cưng rời

   Sau khi khôi phục thế giới hai người, lại thất bại việc học nâu ăn Phương Cảnh Xán lúc này ngừng gắng tăng thêm mức độ thân cận bạn

   Sau khi hẹn bữa tối cùng nhau tới nhà hàng Nhật mới khai trương, Quả Quả tan việc trước, vì thế trực tiếp đến công ty Phương Cảnh Xán chờ người

   Trong công ty, toàn bộ mọi người đều biết , Quả Quả đường thông thẳng bị ngăn lại, thư kí nhiệt tình dẫn vào thẳng văn phòng Phương Cảnh Xán

   Phương Cảnh Xán nhìn thấy Quả Quả đến đây, ngẩng đầu “Quả Quả, em chờ lát, lập tức xong rồi”

   vội, làm việc của ” Quả Quả ngồi xuống ghế salon, bàn trà sớm chuẩn bị các món điểm tâm ngọt vô cùng tinh xảo cùng nước trái cây

   Quả Quả lật lật tạp chí lát, trợ lí gõ cửa đến “Phương tổng, ngài có chuyển phát nhanh”

   vội vã làm xong việc, nhanh chóng cùng bạn đến chỗ hẹn, Phương Cảnh Xán cũng ngẩng đầu lên noi “ Để xuống

   “Vâng” Trợ lí để xuống, sau đó lui ra ngoài

   Phương Cảnh Xán sợ người nhàm chán, bên xử lí công việc, bên thuận tiện câu “Quả Quả, giúp mở xem là cái gì”

   “Nga”

   Thường xuyên luyện xé túi đựng đồ ăn vặt, Quả Quả sớm luyện thành công kĩ năng đệ nhất xé đồ, hai cái móng vuốt tung bay, rất nhanh sau đó đồ được mở ra

   Sau khi mở ra, phát bên trong đựng hộp gỗ hình chữ nhật, bên ngoài được điêu khắc vô cùng đẹp, vừa nhìn thấy giá trị xa xỉ, bên còn treo cái khoa , nhưng mà cái khóa được mở ra

   Quả Quả mở khóa, đem chiếc hộp mở ra, sau đó lập tức ngẩn người

   Trong hộp gỗ là đống đồ cũ kiểu dáng vô cùng quen thuộc, đó là tất cả đồ vật từng đưa cho Trầm Nham, còn có ảnh chụp chung của cùng Trầm Nham, những bưu thiếp cùng thư tình gửi Trầm Nhàm, đầy tràn hòm..

   Vì sao mấy thứ này lại ở đây?

   Phương Cảnh Xán ngẩng đầu cái, phát ra sắc mặt Quả Quả đúng, nghi ngờ hỏi “Quả Quả, làm sao vậy?”

   Quả Quả lắp bắp kinh hãi, phịch tiếng, đem chiếc hộp đóng lại “ có việc gì!”

   “Bên trong chứa cái gì?” Phương Cảnh Xán hỏi

   Quả Quả lấy tay đè chặt cái hộp kia “ có gì!”

   Phương Cảnh Xán càng nghĩ càng thấy thích hợp, đột nhiên sợ hãi tới “ phải là ảnh giường chiếu của cùng người phụ nữ khác chứ? Ai ? đúng a, thế giới này thể có thứ này a...Rối cục là cái gì?”

   Quả Quả đem chiếc hộp ôm trong ngực nhìn , do dự lúc lâu, mãi sau đó đem hòm đặt xuống bàn trà bằng thủy tinh, mở ra, đổ xuống “ phải cùng người phụ nữ khác, mà là em cùng người đàn ông khác, nhưng mà phải cảnh giường chiếu...”

   “Cái gì?” Phương Cảnh Xán ngây người vài giây, hoàn toàn hiểu ý của , sau đó vội vàng xoay người nhìn đống đố vật bên trong

   Đồng hồ, cài áo, dây lưng, bật lựa, từng bức ảnh Quả Quả và Trầm Nham chụp cùng nhau từ đến lớn, xem đến đây sắc mặt Phương Cảnh Xán coi như là bình tĩnh, sau đó cầm lấy tờ giấy viết thư màu hồng phấn....

   “Tảng đá...” Sau đó Phương Cảnh Xán liền đọc nổi nữa

   Bởi vì lá thư, trừ cái tên gọi thân mật này ra, phía dưới chỉ có loạt kí hiệu kì quái chữ cái – H At Tc Os At Nb

   Quả Quả khẩn trương thôi, vô cùng hi vọng xem hiểu gì

   Phương Cảnh Xán nhìn cái, sau đó liếc mắt nhìn lá thư, sau lúc lâu môi mỏng khẽ mở, phu ra vài chữ “ Khinh ngài đắc nga ngải ni... Thân mến, em ?”

   Cái này cũng có thể nghĩ ra được? Quả Quả thiếu chút nữa ngã quỵ, ngượng ngùng gật gật đầu

   Những chữ kia là tên viết tắt nguyên tố hóa học H là khinh, At là ngài, Tc là đắc, Os là nga, Nb là ni. Đứng cùng với nhau chính là thân mến, em

   Phương Cảnh Xán lại mở ra lá thư màu xanh

   lá thư cũng chỉ có tên gọi thân mật, nội dung là phương trình toán học phức tạp

   Phương Cảnh Xán rút từ trong túi ra cái bút máy, cầm lấy tờ giấy A4, vẽ nhanh hệ tọa độ, sau đó dựa theo phương trình Quả Quả viết, xoạt xoạt vài nét, lát sau vẽ ra trái tim tình

   Vẽ xong, sắc mặt lại trầm thêm vài phần

   Quả Quả “.....”

   Tiếp theo, Phương Cảnh Xán lại mở ra tờ lá thư màu vàng.

   Lúc này lá thư phải là chữ cái, cũng phải là con số, mà là ít điểm đen kì quái, cùng những đường gạch ngắn dài

   Quả Quả ngừng thở

   Lần này Phương Cảnh Xán nhìn bức thư rất lâu, sau đó ngón tay chỏ gõ loạt tiết tấu lên bàn, bên thào bói “I, L, O, V, E, Y, O, U, I love you?”

   Khốn khiếp, nàng này thậm chí cả mã Morse điện báo cũng có thể nghĩ ra được. Nghĩ đến còn chưa tính, còn giải nghĩa đọc hiểu được!

   Lúc này, Phương Cảnh Xán lười biếng ngồi tựa vào ghế salon, gác chân, chống đầu, quơ quơ đống thư tình đủ màu sắc trong tay, mỉm cười, ánh mắt sâu kín nhìn Quả Quả “Rất lãng mạn thôi!!”

   P/S: nàng Quả Quả này mị khâu phục vụ thư tình quá!

  5. lolemcalas

   lolemcalas Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,707
   Được thích:
   7,783
   ☆ PART 48

   Editor: thuthuy2203

   Người nào đó môi mỉm cười mà đáy mắt ràng nổi lên gió lốc, Quả Quả nhìn thấy tình hình ổn, lâp tức trở thành bộ dạng trợ lý bé, thuận theo “Khụ, tức giận? Đều là do trước đây em hiểu chuyện viết loạn, khi đó ba chữ “Em ” dễ dàng như ăn cơm uống nước vậy, đảm đương nổi, lại đều là chuyện qua. Em nghĩ, Boss trí tuệ rộng rãi như vậy, chắc chắn vì chút chuyện này mà tức giận đúng , cho nên em thoải mái để nhìn xem...”

   Phương Cảnh Xán nghe xong cũng thèm đáp lại tiếng

   Quả Quả từ từ đến gần chút, cọ cọ, ôm cánh tay tiếp tục chân chó vuốt lông “ nên tức giận được ?”

   Phương Cảnh Xán hừ tiếng, còn chưa chuyện nhưng mà vành tai dần dần đỏ, bởi vì cái tư thế này làm cho cánh tay rơi vào vao luồng mềm mại.....

   Thấy Phương Cảnh Xán vẫn thờ ơ, trong khoảng thời gian ngắn Quả Quả cũng biết làm như thế nào mới ổn, cuối cùng vắt hết óc suy nghĩ mới nghĩ được biện pháp, lập tức dò hỏi “Cùng lắm ...em tối nay ăn nhiều thêm bát cơm?”

   Phương Cảnh Xán trầm mặc vài giây, sau đó giơ ba ngón tay

   có ý gì? Ăn ba bát cơm?” Quả Quả hỏi

   Phương Cảnh Xán thêm câu “Ăn nhiều hơn ba bát”

   Quả Quả trong đầu hoàn toàn buồn bực, tính tính “Bình thường em ăn hai bát cơm, ăn nhiều hơn ba bát...tổng cộng là 5 bát a! Phương Cảnh Xán, cho em là cái thùng cơm sao?”

   Gặp Quả Quả gần như tức đến lật bàn, Phương Cảnh Xán mới thoảng nhả ra “Thế thêm hai bát”

   Quả Quả trán đầy gân xanh giật giật bát, thể nhiều hơn nữa!”

   “Thành giao” Phương Cảnh Xán bĩu môi, bộ dạng như rất gắng gượng mới đáp ứng

   Vẫm là thái độ nhu thuận sai biết lắm, Quả Quả mới dè dặt cầm tất cả thư trong tay đặt vào họp, sau đó nhặt tờ giấy chuyển phát nhanh từ trong sọt rác lên xem xem, phần người gửi ràng là tùy ý viết loạn

   Quả Quả phỏng đoán rốt cục là ai kí gửi đến đây, mà lúc này tư duy của Phương Cảnh Xán hoàn toàn cùng mức độ với , vẫn như lúc trước nhìn chăm chú vào hộp thư tín kia, ủy khuất mím mím môi vẻ mặt lã chã chực khóc “Em cho tới bây giờ chưa viết cho bức thư tình!!!”

   Còn muốn tra đâu đâu...

   Quả Quả thở dài “ Nhưng.... ,được rồi tại sao em lại phải viết thư tình cho a?”

   Phương Cảnh Xán nhanh chóng dịch mông sang chút, nhét gối ôm vào trong lòng, buồn bực lên tiếng.

   Quả Quả đàng phải chuyển người tới “Vậy muốn thế nào đây?”

   Phương Cảnh Xán liếc mắt nhìn cái “ cũng muốn thư tình!”

   Sớm đoán được như vậy, Quả Quả đành phải đáp ứng “Được được được, em viết cho , muốn như nào?”

   Phương Cảnh Xán vẻ mặt nghiêm túc nhìn “Muốn em viết cho vạn chữ mới tha thứ cho em!”

   vạn chữ?! làm như viết luận văn sao?” lúc này Quả Quả muốn nghẹn

   Phương Cảnh Xán quay đầu viết, quên !”

   Quả Quả hung hăng nghiến răng kèn kẹt, muốn cắn cho cái “Viết, viết viết! Em viết được sao? Có phải như vậy tức giận nữa?”

   “Vẫn có chút tức giận..tức giận với bản thân mình, vì sao gặp em sớm chút!” Phương Cảnh Xán vẻ mặt thất bại lầm bầm

   “Ách, sớm chút gặp được em, cũng hẳn nhất định coi trọng em.... chúng ta đúng lúc, gặp đúng người! Như vậy tốt a!” Quả Quả dựa vào vai , mỉm cười .

   Nghe như vậy, quả nhiên trong lòng Phương Cảnh Xán thoải mái hơn nhiều, chỉ là nhớ lại nhìn ở cùng người đàn ông khác, trong lòng ghen tuông thế nào cũng nhịn được “Những cái này là làm sao?”

   Quả Quả trầm ngâm “Người kí gửi mấy món này chỉ có hai khả năng, phải là Trầm Nham chính là Diệp Vi,... Chỉ là với hiểu biết của em với Trầm Nham, ấy làm đến mức như này, việc này càng giống như phụ nữ làm...”

   Trong mắt Phương Cảnh Xán lại bắt đầu nổi lên bể dấm chua, vui “Em rất hiểu cậu ta sao?”

   Quả Quả xoa tóc đừng có mẫn cảm như vậy được ? Em chỉ khách quan! Lại , chuyện này, có 8 phần thoát khỏi liên quan đến !”

   Phương Cảnh Xán vẻ mặt đầy vô tội “Cùng có quan hệ gì?”

   Quả Quả nhìn từ xuống dưới, tạo hóa thiên vị cỡ nào mới cho người này khuôn mặt tuấn tú đến như vậy “Nếu như là Diệp Vi, mục đích của cậu ta chỉ có ...”

   Phương Cảnh Xán vẻ mặt khó hiểu “Mục đích gì?”

   Quả Quả trừng mắt liếc cái “Đừng có ra vẻ ngốc nghếch với em”

   Phương Cảnh Xán sờ sờ mũi “Khuôn mặt đẹp trai như vậy, mê người như vậy, người khác thích cũng muốn a!”

   Quả Quả “....”

   Phương Cảnh Xán ôm lấy “Cục cưng, thề, bất kể là ai, muốn làm cái gì, tương lai bất kể xảy chuyện gì, cũng thể khiến chúng ta tách nhau ra!”

   “Vậy còn náo loạn với em...” Lại còn ba bát cơm với vạn chữ

   Phương Cảnh Xán danh chính ngôn thoại đáp “ chỉ là tranh thủ chút quyền lợi của mình”

   *

   Buổi tối, sau khi cùng Phương Cảnh Xán ăn đồ Nhật trở về, ngang qua cửa nhà Trầm Nham, Quả Quả mơ hồ nghe được dưới chân tường có người khóc

   Thấy bóng người kia có quen mắt, thử thăm dò kêu tiếng “Vú Trương?”

   Vú Trương ngẩng đầu, nhìn thấy Quả Quả, vẻ mặt lập tức tràn ngập ủy khuất “Tiếu tiểu thư...”

   “Bác ra ngoài có chuyện gì sao? Tại sao lại đứng mình khóc ở chỗ này?” Quả Quả hỏi

   Vú Trương nghẹn ngào nước mắt “Cậu chủ muốn đuổi tôi !”

   “Cái gì?” Vẻ mặt Quả Quả khẽ kinh hoàng “Vì sao?”

   Vú Trương làm ở đây mấy chục năm, cũng xem như nhìn cùng Trầm Nham lớn lên, Trầm Nham đối với bà ấy luôn luôn tôn kính, tốt đẹp tại sao đột nhiên đuổi bà ấy ?

   “Cậu chủ...Cậu chủ tôi cầm thứ gì đó của cậu ấy! Nhưng mà tôi lấy a! Tiếu tiểu thư, phải tin tôi! Tôi ở Trầm gia làm hai mươi năm, thời điểm cậu chủ mới sinh tôi tới rồi, vẫn liên tục tận tâm trung thành, chưa từng lấy của Trầm gia cái kim sợi chỉ, làm sao có thể lấy đồ đạc trong phòng thiếu gia đâu?” Vú Trương vừa khóc vừa , thương tâm thôi

   “Bác là...đồ ở Trầm gia bị thất lạc? Ai ở Trầm gia bị mất đồ?” Quả Quả hỏi, cúi đầu nhìn về thùng xốp mình cầm trong tay, cái hộp gỗ kia cuối cùng vẫn mang về

   Chẳng lẽ là cái này?

   “Là đồ cậu chủ để trong phòng bị mất, hình như là cái hộp, phòng cậu chủ vẫn là tôi tự mình chỉnh sửa quét dọn, lần trước tôi còn nhìn thấy, biết vì sao đột nhiên tăm hơi, cậu chủ lát sau lập tức điên cuồng, đem toàn bộ đồ đạc trong phòng đều lật qua, cũng biết đồ trong chiếc hộp ấy có thứ gì quan trọng, Tiếu tiểu thư, giúp tôi với cậu chủ tiếng , cậu chủ luôn nghe lời nhất!” Vú Trương xong, ý thức được mình sai rồi, chán nản gục bả vai đứng nơi đó, lúc lâu sau rốt cục vẫn mở miệng “Tiếu tiểu thư, có thể thích nghe, nhưng mà tôi hoàn toàn vì cậu chủ mới mấy câu này, cậu chủ rất để ý , mấy ngày hôm nay thất hồn lạc phách, người bị thương, mà còn nhiều lần uống rượu say mèm, uống say đến hơn nửa đêm lại gọi người đẩy giúp xe lăn tìm , ở dưới lầu nhà ngây ngốc hết mấy buổi tối, nếu tiếp tục như vậy nữa tôi lo sợ thân thể cậu ấy chịu nổi, phu nhân thấy bộ dạng cậu chủ bây giờ đều lo muốn rớt tim...”

   Quả Quả nhìn đèn trong phòng sáng choang, im lặng suy nghĩ lúc lâu sau đó “Để cháu xem”

   Vú Trương nghe được vẻ mặt lập tức vô cùng mong đợi, theo vào trong nhà

   Lúc này cửa Trầm gia rộng mở, Quả Quả đứng ngoài cửa hướng vào trong nhà gọi tiếng “Trầm Nham” thấy có người đáp lại

   “Cậu chủ trong phòng ngủ” Vú Trương

   Vì thế Quả Quả đến phòng ngủ của Trầm Nham, chỉ thấy bên trong khác gì vừa đánh giặc, đồ đạc vứt lung tung thành đoàn, tất cả các ngăn kéo đều bị lật ra, ngay cả giường cũng bị dịch chuyển như vừa trải qua trận oanh tạc...

   Trầm Nham dường như muốn mở ngăn tủ phía cao, nhưng mà do đứng tiện, khó khăn đưa tay nhớn tới, trán tràn đầy khó chịu...

   Quả Quả gõ vài cái cửa phòng Trầm Nham “ muốn tìm cái gì...là cái này sao?”

   Trầm Nham nghe được thanh quen thuộc, lưng lập tức cứng đờ, thiếu chút nữa còn tưởng mình nghe được ảo giác, hơn nửa ngày mới chậm rãi chuyển xe lăn tới, nhìn thấy đứng đó “Quả Quả”

   Quả Quả đến bên cạnh Trầm Nham, đêm hộp gỗ từ trong thùng xốp ra, đưa cho

   Trầm Nham nhìn thấy chiếc hộp kinh hãi “Vì sao nó lại ở chỗ em?”

   Quả Quả nhìn căn phòng bừa bộn “Bởi vì có người kí gửi đến văn phòng của Phương Cảnh Xán”

   Trầm Nham lập tức vội vàng giải thích “ phải !”

   “Em biết phải ” Quả Quả vừa , ánh mắt nhìn xuống mắt đất đầy hỗn loạn thấy vật màu hồng, vì thế đứng dậy nhặt lên

   “Cám ơn...” Thấy Quả Quả luôn tin mình, Trầm Nham nhàng thở ra, sau đó lập tức lại bất an “Cái kia chỉ có khả năng là Diệp Vi, còn là lỗi của bởi vì bảo quản tốt... Lúc trước cũng chỉ hoài nghi ấy, chỉ là nghĩ mãi hiểu vì sao sau khi chia tay lại làm chuyện này, nghĩ tới ấy lại có thể....Em...Em cùng Phương Cảnh Xán thế nào?”

   Quả Quả nhún nhún vai “Còn có thể thế nào, náo loạn phen với em, nhưng mà có chuyện gì lớn!”

   “Vậy là tốt rồi...” Trầm Nham thào , nhìn thấy vật trong tay Quả Quả hỏi “Hình như đó là USB của em?”

   Quả Quả gật gật đầu “Lúc trước em tìm thấy, ra là rơi ở chỗ !”

   “Hình như còn có đồ khác, nhưng mà lúc này quá loạn...” Trầm Nham xong, lại xoay người trong phòng tìm, lúc lâu sau tìm thấy bộ tai nghe điện thoại màu trắng, cái kẹp tóc hình que kem, còn hình poster đán đầy hình hai người họ đủ màu sắc....

   Nhìn vài thứ kia, phát ngốc lúc lâu sau đó mới phản ứng lại “Cho...”

   Quả Quả nhất nhất tiếp nhận những đồ kia, thả vào trong hộp gỗ “Em trước, đúng rồi nếu việc làm ràng, cũng đừng trách vú Trương!”

   lúc trước chỉ vì tức giận mới vậy mà thôi, phải đuổi bà ấy ...” Trầm Nham thấy ra ngoài, vội đuổi theo vài bước hỏi “Em ăn rồi sao? Có muốn ở lại dùng cơm hay ?”

   Quả Quả vuốt vuốt cái bụng tròn xoe của mình “Ăn rồi!”

   “Em muốn ăn thêm chút ? Có món giò heo kho em thích....”

   Quả Quả lúc này chỉ cần nghĩ đến những món dầu mỡ là thấy ngấy rồi, vội vã xua tay “Em lúc này no đến mức nửa bát cơm cũng ăn nổi nữa!”

   “Nga...” Vẻ mặt Trầm Nham lên mất mát, nhìn bóng lưng Quả Quả rời , trong con ngươi có vài phần do dự, cuối cùng trước khi Quả Quả bước ra khỏi cửa liền gọi lại “Quả Quả, chờ chút!”

   Quả Quả xoay người hỏi “Còn có việc gì sao?”

   “Em cẩn thận Diệp Vi...”

   “Em biết”

   ấy biết việc kia”

   Quả Quả nhíu mi “Chuyện gì?”

   “Phương Cảnh Xán có sở thích khác người thường” Cuối cùng vẫn là ra

   “...”

   “Ngày tốt nghiệp hôm đó, sau khi hai người các em rời , thấy Diệp Vi theo hai người vội vàng theo sau, sau đó nghe được tiếng hai người cãi nhau...” Trầm Nham giải thích

   ra là thế” Khó trách vì sao Diệp Vi lại dứt khoát chia tay Trầm Nham sạch như vậy, còn đánh chú ý tới Phương Cảnh Xán ra nắm giữ trong tay bí mật “All kill”

   “Mặc kệ như nào, cảm ơn

   cần cảm ơn ” Trầm Nham lắc lắc đầu, kinh ngạc nhìn mình mến dần dần biến mất trong màn đêm

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :