1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Càng Béo Anh Càng Yêu - An Tựu (update Full)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Diệp Duệ Linh

   Diệp Duệ Linh Well-Known Member

   Bài viết:
   367
   Được thích:
   481
   Mình cũng béo, mình cũng mún kiếm 1 như Boss a :sad::sad::sad:
   saoxoay thích bài này.

  2. dạ nhi

   dạ nhi Member

   Bài viết:
   43
   Được thích:
   52
   Awwww truyện đáng quá :3 :3 mong ngóng có nhiều chap mới thường xuyên <3
   Cám ơn bạn edit nhé ^^

  3. Alice Lai

   Alice Lai Member

   Bài viết:
   18
   Được thích:
   32
   One Piece , One Piece mỗi lần nghe từ này là sôi máu lên
   Có ai xem One Piece k?
   người qua đường, lamphuonghoangSoRi thích bài này.

  4. Avehil

   Avehil Well-Known Member Staff Member Moderator

   Bài viết:
   1,993
   Được thích:
   10,233
   ☆, PART 2

   Tiêu Quả Quả làm hai cái lỗ thanh cự kiếm rồi luồn dây qua buộc lại, đeo chéo vai, nhìn từ đằng sau trông khác gì thanh kiếm biết , khiến cho tất cả mọi người đều chú ý.

   Thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm nguyên bản khiến người khác ấn tượng bởi "Trọng Kiếm Vô Phong, Đại Xảo Vô Công"[1], nhưng bị Tiêu Quả Quả đeo người như vậy, bỗng nhiên biến thành kiếm mang phong cách Kute[2], có thể dùng 4 chữ "Mũm ma mũm mĩm" để hình dung.

   [1] Huyền Thiết Trọng Kiếm là kiếm của Độc Cầu Bại, câu 'Trọng Kiếm Vô Phong, Đại Xảo Vô Công' là dòng chữ được khắc kiếm, nghĩa là 'Trọng kiếm thô sơ, hề gia công'. Thanh kiếm nặng, lại có lưỡi sắc và mũi nhọn.

   [2] Bản gốc là Q-style, Q phát gần giống cute, nên có thể hiểu là Cute Style.


   Tâm trạng vui, nên mình Quả Quả ghé vào quầy bar trong hội trường uống rượu, trong đầu vẫn luôn hồi tưởng lại những lời vô ý của Lương Gia Bình ban nãy, Thẩm Nham thích những giống Diệp Vi. . . . . .

   Dáng người Diệp Vi rất đẹp, diện mạo lại thanh tú, còn là trưởng nhóm văn nghệ, thường xuyên chủ trì các buổi diễn văn nghệ, có rất nhiều người theo đuổi ấy.

   Có lẽ có người con trai nào thích giống như Diệp Vi ?

   Nhưng mà, Diệp Vi cùng Thẩm Nham? chỉ biết Lương Gia Bình có ý với Diệp Vi, còn. . . . . .

   Mấy sinh viên bên Ký túc xá nữ có quan hệ rất tốt với nhóm nam sinh bên Ký túc xá nam của Thẩm Nham, bởi vì Diệp Vi là đội trưởng văn nghệ, cho nên giao tiếp khá nhiều với Thẩm Nham, chuyện này rất bình thường, nhưng mà nếu hai người bọn họ có chuyện, vậy tại sao cảm giác được gì. . . . . .

   Tiêu Quả Quả lắc lắc đầu, xua những suy nghĩ miên man trong đầu, tất cả chỉ số IQ của đều bị Lương Gia Bình làm tụt hết rồi.

   "Quả Quả!" Thẩm Nham tìm đến, vẻ mặt có hơi bất an.

   "Uống ?" Tiêu Quả Quả rót ly rượu cho ta.

   "Em cũng biết mà, Lương Gia Bình luôn biết nghĩ, em đừng để bụng."

   Tiêu Quả Quả hơi say say, tay chống đầu nhìn ta, "Cũng hẳn vậy, có số chuyện là ."

   Thẩm Nham nhíu mày, các đốt ngón tay xiết chặt lấy ly rượu, "Có à?"

   nhìn , hai tròng mắt long lanh như nước, "Có đó, ví dụ như, trong mắt em chỉ có mình Thẩm Nham."

   Thẩm Nham nhàng thở phào, hơi xấu hổ, ho tiếng, " khuya rồi, đừng uống rượu nhiều, ngày mai là Chủ nhật, trường còn tổ chức lễ hội tuyển dụng, phải em phải nhanh chân có mặt sao?"

   "Có mặt cái gì chứ! Tiêu đại tiểu thư như em mà còn cần tới lễ hội tuyển dụng à? Lại đây, tiếp tục uống!" Lương Gia Bình biết từ lúc nào sán lại gần, ân cần rót rượu cho .

   Tiêu Quả Quả quét mắt nhìn ta cái, Lương Gia Bình lúc này mới cảm thấy có lỗi, vỗ vỗ ót, "Xin lỗi em ha, quên mất em mới trở mặt với mọi người trong nhà! Mà có sao đâu, Cục Đá nuôi em mà!"

   Nhìn khuôn mặt lúc nào cũng thấy đáng ghét này, Tiêu Quả Quả lôi điện thoại ra, tìm trong danh bạ số điện thoại của chú Lương, "Cho 3s, đừng xuất ở trước mặt em, nếu , sau 3s kiếp sống độc thân tuyệt vời của chấm dứt."

   Ngay lập tức, Lương Gia Bình nhổ lại rượu trong miệng vào ly, chạy như bay.

   "Em a. . . . . ." Thẩm Nham bất đắc dĩ nhìn cái, định câu gì đó, cách đó xa có người vội vã chạy tới tìm ta, ghé vào bên tai thầm, sắc mặt Thẩm Nham bỗng chốc thay đổi, đành quay lại xin lỗi , "Quả Quả, có việc trước rồi quay lại tìm em."

   " , quý ngài bận rộn!" Tiêu Quả Quả phẩy phẩy tay.

   *

   Tuy vũ hội hóa trang là hoạt động giải trí của sinh viên, nhưng vẫn số danh nhân là học sinh cũ của trường tới góp vui, thế nên nhà trường cùng Hội Học Sinh vẫn phải đón tiếp họ, thành viên Hội Học Sinh cũng có thể vui chơi nhưng cần phải biểu đẹp mắt chút.

   Vậy nên điệu nhảy đầu tiên liền biến thành màn trình diễn.

   Thẩm Nham xin lỗi vì phải đón tiếp Ban Giám Hiệu, tự mình thực và sắp xếp, cho nên thể tham gia điệu nhảy đầu tiên cùng với được. Tiêu Quả Quả hơi thất vọng, nhưng cảm thấy thoải mái thở phào nhiều hơn.

   lý do chính đáng, tránh cho Thẩm Nham rơi vào hoàn cảnh khó xử, vậy cũng tốt.

   Nếu như Ban Giám Hiệu tham gia, vậy ấy có tham gia điệu nhảy đầu tiên cùng mình ? dám đảm bảo.

   Đến bây giờ vẫn luôn cẩn thận chú ý tới thể diện của , ví dụ như màn "Mượn kiếm tỏ tình" của hôm nay, thực ra vẫn chưa trả lời có cần hay .

   Ca sĩ với giọng hát, vũ công với điệu nhảy, kiếm khách với kiếm, nhà văn với bút, hùng với ý chí chiến đấu, nếu có tận thế, những thứ này luôn liền với nhau.

   muốn có tồn tại gắn kết lãng mạn như vậy với người trong lòng, ai có thể ngờ, trong độ tuổi đẹp nhất lại là cục thịt mũm mĩm chứ. . . . . .

   Tất cả mọi người đều hâm mộ vị trúc mã ôn nhu chăm sóc như vậy, thậm chí người khác còn thầm chấp nhận bọn họ là cặp, nhưng mà, càng ngày càng xác định được tâm tình của Thẩm Nham. biết bắt đầu từ lúc nào, trong trí nhớ của , chưa bao giờ thấy người thiếu niên kia câu ngọt ngào hay thề non hẹn biển với cả.

   vẫn tưởng rằng học Đại học xong, có thể quang minh chính đại thành cặp với , nhưng mà, vẫn đối xử rất tốt với trước sau như , hề nhắc đến việc xác định mối quan hệ cách ràng, chỉ là bây giờ quá bận, có thời gian đương, vẫn giữ nguyên quan hệ bạn bè cho thoải mái. . . . . .

   Nhìn ánh đèn chiếu xuống đôi nam nữ tựa như kim đồng ngọc nữ kia, Diệp Vi với Thẩm Nham, Tiêu Quả Quả yên lặng đứng dậy rời khỏi đây.

   Đúng lúc này, bỗng nhiên xảy ra 'bạo phát' bên trong Hội Trường, giống như sóng thần đánh vào bờ vậy, tiếng hét chói tay đầy hỗn loạn của đám nữ sinh, chắc là vị cựu học sinh kiêm danh nhân nào đó xuất , trong 1 tuần lễ kỷ niệm, tình huống này xảy ra liên tục.

   Lạc trong đám người hỗn loạn, Tiêu Quả Quả vấp ngã, cảm thấy hơi lạ vì thấy đau, chắc là đè lên ai đó rồi.

   Hai tay chống lên lồng ngực ấm nóng, nghe thấy tiếng kêu rên dưới người mình, nhanh chóng bò dậy, suy nghĩ đầu tiên là người này xui xẻo quá, bị tảng thịt bự có khả năng sát thương lớn đè lên, mong là đừng chết bẹp. . . . . . (¬_¬)

   Tiêu Quả Quả chuẩn bị xin lỗi, nhưng còn chưa kịp nhìn tới hình dáng người đó ra sao, bị đám đông cuồng nhiệt gạt phăng về phía, dừng lại được a. . . . . .

   Sau hồi chen chúc luồn lách suýt nữa gầy cả người, cuối cùng Tiêu Quả Quả cũng thoát khỏi đám đông điên cuồng kia, nghiêng nghiêng ngả ngả rời khỏi đó, bởi vì uống khá nhiều rượu, vừa mới về Ký túc xá nằm bẹp giường, ngủ biết trời đất là gì.

   Sáng hôm sau, Tiêu Quả Quả tỉnh dậy.

   Vừa rời giường liền cầm điện thoại, 11h kém, Ký túc xá vắng tanh.

   Chờ đánh răng rửa mặt, chỉnh sửa linh tinh thần tốc rồi mang theo sơ yếu lý lích tới hội tuyển dụng lễ hội cũng gần kết thúc rồi. Chỉ còn lại lác đác vài công ty vẫn tuyển, vội vội vàng vàng 'tống khứ' mấy bản sơ yếu lý lịch.

   "Bạn học, điền cái này là xong!"

   "Vâng."

   Tiêu Quả Quả cắm cúi điền.

   Mấy vấn đề cần điền đều rất bình thường, tới mục cuối lại đột nhiên thay đổi phong cách, Tiêu Quả Quả dừng bút, vẻ mặt rối rắm, cuối cùng quyết định bỏ qua mục này.

   Hậu quả, lúc trả giấy tờ bị người ta gọi lại, "Bạn à, mục cuối là phần quan trọng nhất đó, điền coi như tính đó! Nếu xác định được cân thử bạn! Chúng mình có chuẩn bị cân điện tử này!"

   Tiêu Quả Quả nhìn bạn kia mang cái cân điện tử ra, cả người cứng đờ, mẹ nó, công ty kiểu gì thế???

   Vất vả lắm mới gửi được bộ sơ yếu lý lịch, thực muốn bỏ qua cơ hội, đành phải cứng ngắc đứng lên cân.

   Mấy con số cân thay đổi liên tục, cuối cùng dừng lại tại số 80.

   phải 80 cân, là 80 Kg[3]

   [3] Đơn vị đo lường của TQ, 1 cân xấp xỉ 500g = 0.5kg. Nên 80 cân = 40Kg

   Nhân viên tuyển dụng lưu loát điền '160 cân' vào tờ giấy giúp , cũng thèm quan tâm tới kháng nghị của "Tôi cởi quần áo, giầy và túi xách, bên trong có chai nước chỉ có 156 cân thôi". . . . . .

   *

   đường tới canteen, Tiêu Quả Quả gặp được ba người Hùng Bảo Đình, Tống Kiêm Hà, Diệp Vi.

   "Quả Quả, cậu về rồi à, tình hình thế nào?" Hùng Bảo Đình hỏi.

   Mất công chuyến đúng lúc trời nóng, cả người Tiêu Quả Quả khác gì miếng thịt bị nướng, phờ phạc phẩy tay, "Đừng nữa, mình trễ, gần về hết rồi."

   Hùng Bảo Đình kinh ngạc, " thể nào! Tiểu Vi gọi cậu à? Mình nhớ Tiểu Vi là người cuối cùng rời khỏi phòng mà!"

   Diệp Vi bất đắc dĩ :" Mình có gọi, cậu ấy dậy ngay, mình thấy thế trước!"

   "A? Chắc là mình lại ngủ mơ rồi, cậu vừa mình lại ngủ tiếp. . . . . ." Tiêu Quả Quả ảo não.

   "Thôi qua rồi, còn có cơ hội khác mà." Hùng Bảo Đình an ủi.

   "Tròn Tròn, cậu nộp hồ sơ vào mấy nơi?" Tống Kiêm Hà hỏi.

   Tiêu Quả Quả lập tức giơ bàn tay ra trước mặt, ý chỉ STOP, "Dừng, mình vừa mới bị kích thích xong, đừng đề cập tới vấn đề mẫn cảm này!"

   Tống Kiêm Hà trừng mắt nhìn , "Sao thế Tròn Tròn?"

   ". . . . . ."

   Tiêu Quả Quả cuối cùng cũng bỏ qua ý định cải tà cho nàng này, bề ngoài mang bộ dạng lolita vô tội, giả ngây thơ ngờ ngệch, lại rất phúc hắc, nhịn được đành toẹt hết ra," Còn phải vì đơn điều tra của tập đoàn Phương thị kia, mục cuối cùng biến thái!"

   Hùng Bảo Đình vừa nghe thấy, như gặp được tri kỷ, kích động kéo tay , "Mình cũng phải điền á! Có công ty nào lại hỏi cân nặng người khác thế ? Chưa kể còn đặt dấu '*' sau chữ Cân nặng nữa, ghi chú dưới cùng: '*' là thông tin bắt buộc! Tức điên lên được! Nghĩ lại cảnh mình chịu khuất nhục ghi xuống '136 cân', mình đau lòng quá ! Tròn Tròn à, cậu cao gần 1m7 còn đỡ, với người 1m6 như mình là thiệt thòi quá! Hu hu TT ﹏ TT, mình phải giảm béo!"

   Tiêu Quả Quả liếc nhìn nàng cái, "Bỏ cái chân gà trong tay xuống rồi hẵng lời này!"

   Hùng Bảo Đình luyến tiếc bỏ xuống, "Ăn xong bữa này mình bắt đầu!"

   Tiêu Quả Quả thở dài, "Mình cậu á, mỗi ngày đều la hét phải ăn uống điều độ giảm béo, chưa có lần nào thành công cả, còn bằng muốn ăn gì ăn đó !"

   Hùng Bảo Đình thở dài theo , "Mình tốt số như cậu! Trong nhà có nhiều tiền như vậy, còn có bạn trai tốt bụng như thế!"

   Trước đây Hùng Bảo Đình cũng hay như vậy, nhưng hôm nay nhắc đến 2 chữ 'bạn trai' kia, trong lòng Tiêu Quả Quả rất phức tạp, theo bản năng liếc nhìn Diệp Vi cái.

   Chuyện vũ hội tối qua, bọn họ đều nhắc tới.

   Nhưng mà vốn dĩ cũng có chuyện gì, nếu cố gắng giải thích, ngược lại còn đáng ngờ hơn.
   Last edited: 2/11/14

  5. thuyvy2711

   thuyvy2711 Active Member

   Bài viết:
   401
   Được thích:
   206
   nhảy hố:yoyo26::yoyo26:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :