Cánh Cửa Xanh - Hồng Nương Tử

Thảo luận trong 'Các Thể Loại Khác (Kinh Dị, Trinh Thám..)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Phần kết


   #993366;'] Buổi lễ cắt băng khánh thành tòa nhà cao nhất thành phố mời Thượng Quan Lưu Vân – Chủ tịch tập đoàn Hoành Nho đến cắt băng. Vì gia thế cùng tướng mạo tuấn tú khiến trở thành đại gia lừng lẫy trong thành phố.

   #993366;']            Hôm đó có rất nhiều vệ sĩ tỏa khắp nơi tìm nhưng đều tìm thấy. Cả thành phố hỗn loạn nhưng Thượng Quan Lưu Vân lại ngồi trong chiếc xe cao cấp tại bãi đỗ xe thưởng thức khí lạnh cùng rượu vang đỏ. Việc quan trọng nhất là đọc báo bởi báo có tin về Lý Đại Lộ và Lạc Uyển.

   #993366;']            Tờ báviết, nay có hai người bắt ma rất tài giỏi, nam nữ, hễ họ ra tay là ma bỏ hết, hơn nữa thu phí hề thấp.

   #993366;']            Hớp rượu vang trong miệng Thương Quan Lưu Vân phun ra, cười thầm trong bụng. chàng Lý Đại Lộ kia xem ra hồi phục nguyên khí, lại bắt đầu thu phí cao rồi.

   #993366;']            lôi ra tấm danh thiếp, đó viết: “Lưu Vân, chàng này, đừng bận kiếm tiền nữa, khi nào đến thiên đường của nhân gian chơi, tôi chuẩn bị rượu ngon đợi rồi đấy”.

   #993366;']            Chữ viết rất xấu, nhìn là biết chữ của Lý Đại Lộ. Thượng Quan Lưu Vân cầm tấm danh thiếp xem đến cũ mòn ra rồi chậm rãi cất trở lại. dám , có lẽ là muốn nhìn thấy hình bóng người con đó.

   #993366;']            Đúng vào lúc này, nhìn thấy chiếc xe hình như tìm thấy chỗ đỗ chầm chậm tiến đến. bỗng thấy khá căng thẳng, chiếc xe đó như đánh túy quyền, xem ra là tay lái mới.

   #993366;']            Khó khăn lắm chiếc xe kia mới dừng lại bên cạnh mà va vào xe . Đúng là may mắn, Thượng Quan Lưu Vân thở phào cái. Bỗng nhiên cánh cửa xe kia bị đẩy va mạnh vào xe .

   #993366;']            Thượng Quan Lưu Vân thò đầu ra ngoài, còn chưa kịp to tiếng, nghe giọng gào lên: “Xe của ai đỗ vậy? Có biết đỗ xe , sao lại đỗ cạnh xe tôi, đúng là ra ngõ gặp ”.

   #993366;']            Thượng Quan Lưu Vân tức điên lên. Sao lại có người dám đổi trắng thay đen giữa thanh thiên bạch nhật thế này. xuống xe, lôi người gào từ trong xe kia ra.

   #993366;']            Định thần nhìn kỹ, người kia chính là Lạc Uyển. giật mình, sững sờ nhìn .

   #993366;']            Còn kia lại rất hung dữ nhìn lại : “Nhìn gì mà nhìn, chưa gặp người đẹp bao giờ sao?”.

   #993366;']            “Lạc Uyển!”, Thượng Quan Lưu Vân thất thần gọi tên kia.

   #993366;']            “Lạc Uyển cái gì, gọi ai đấy hả? Tôi tên như vậy, đúng rồi, tôi đến tham gia lễ cắt băng khánh thành. Nghe lão đại gia ở đây, mà cha tôi nhất định muốn gả tôi cho lão già ấy. Tôi lại muốn lấy lão ta, vì sao phải lấy lão già chứ?”, kia ngừng lẩm bẩm.

   #993366;']            “ chính là con chú Lý, vừa trở về từ !”, Thượng Quan Lưu Vân trn tròn mắt. Hóa ra đây là con của ông chủ lớn trong giới bất động sản thành phố này mà có người giới thiệu cho kết thân, nhưng lại hoàn toàn để ý.

   #993366;']            “ chính là ông già – Kim cương Vương lão ngũ (1) kia?”

   #993366;']            (1 - Kim cương Vương lão ngũ: Là chỉ người đàn ông độc thân giàu có.)

   #993366;']            “Này, nha đầu, tôi rất già sao?”

   #993366;']            “Nhìn có vẻ hơi già, có điều, làm hỏng xe của tôi rồi, đền tiền !”

   #993366;']            “Ai làm hỏng của ai, nha đầu thối, ràng là va vào tôi trước.”

   #993366;']            kia vừa vừa bước ra ngoài bỏ chạy. Còn Thượng Quan Lưu Vân cầm tờ báo ném vào trong xe, vui vẻ đuổi theo. Ánh nắng bên ngoài tươi đẹp, tòa cao ốc mới khánh thành tỏa sáng rực rỡ.

   #993366;']            Thượng Quan Lưu Vân ở phía sau : “ có thích ngắm biển , tôi biết có nơi rất đẹp, có muốn ?”.

   #993366;']            kia ngoảng đầu lại, cười : “ mời tôi , tốn khoản lớn đó!”. xong tung tăng quăng túi dưới ánh mặt trời, mái tóc mượt mà lấp lánh.

   #993366;']            Thượng Quan Lưu Vân ở đằng sau, dường như cảm nhận được mùi vị của nước biển tươi mát, còn có cả mùi thơm thoang thoảng của trái dừa.

             #ffff00;']   - - - Hết - - -

  2. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :