1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Câu chuyện về em - Scotland Chiết Nhĩ Miêu (Full + 5NT)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Ngoại truyện 1: Tuần trăng mật

   Hôn lễ được tổ chức ở thành phố B, đầu tháng hai lịch, sau năm mới khoảng hai ba tuần.

   Khách sạn do ông cụ Ôn lựa chọn, nhà có tiền hay nhà có quyền tổ chức hôn lễ đều thể xem được huống chi nhà họ Ôn lại vừa có tiền, vừa có quyền. Thiệp mời phát cũng nhiều, đây cũng là ý của Ôn Hành Chi và ông cụ Ôn cùng thống nhất với nhau. Tính tình của hai người họ quá giống nhau, làm như vậy cũng phải sợ người ta biết bàn tán chỉ trích, chẳng qua chỉ cảm thấy tám trăm năm gặp tự nhiên lại đến mời cưới mới gọi là tức cười. Chủ trì cho hôn lễ cũng do ông cụ ra mặt mời, tóm lại là phong quang vô hạn.(Vô cùng rực rỡ)

   Hôn lễ kết thúc được tuần, Ôn Viễn và Ôn Hành Chi mới lên đường về thành phố T.

   Mùa xuân năm nay đến sớm, cho nên khi bọn họ trở lại thành phố T thời tiết vẫn chưa ấm áp, liên tiếp diễn ra mấy trận bão tuyết khiến cho Ôn Viễn muốn ra khỏi phòng. Mỗi ngày làm đều là Ôn Hành Chi thuận đường đưa , tan việc lại cùng nhau trở lại, buổi trưa nếu tới đón, liền gọi đồ ăn ở bên ngoài mang tới. Lười đến bậc này mọi người cũng đều ngả mũ thán phục rồi.

   ra trong lòng của Ôn Viễn vẫn còn ấm ức.

   Dù sao cũng chưa lớn tuổi lắm, vẫn còn ôm mộng như các thiếu nữ khác, sau hôn lễ vẫn muốn có kỳ trăng mật lãng mạn cũng có gì quá phận chứ? Kỳ nghỉ phép trong năm của người nào đó vào lúc này bị gạt phăng rồi, có rất nhiều hạng mục liên tiếp cần tổng giám đốc là tới chủ trì, nhất thời thể sắp xếp được thời gian, cũng thể làm gì khác hơn là kéo dài vô thời hạn. Ôn Viễn ngoài miệng gì, trong lòng cũng biết nên oán trách ?? Nhưng chịu nổi quan tâm thái quá của những người khác.

   Phòng tài vụ trong công ty, phụ nữ chiếm đa số, Ôn Viễn cũng phải cùng văn phòng với tất cả mọi người. Có vài người ở ngoài mặt quan tâm nhưng sau lưng vẫn kháy: gả cho người có tiền có cái gì tốt, người có tiền cưới đều là phu nhân danh môn, đó là để che mắt người đời, cũng phải là người vợ mà họ thương .

   Những lời này Ôn Viễn nghe rồi đều chỉ xem như gió thoảng bên tai, về đến nhà cũng kể lại với Ôn Hành Chi, nhưng trong lòng thỉnh thoảng lẩm bẩm.

   Hai ngày nay cả khu Hoa Bắc lại bắt đầu có tuyết rơi.

   Căn hộ ở Dịch Thủy vẫn ấm áp hơn, cả tòa nhà vẫn luôn mở sẵn máy điều hòa khí, cần biết bên ngoài lạnh lẽo ra sao, trong nhà vĩnh viễn vẫn ấm áp như xuân. Ôn Viễn mặc bộ quần áo ngủ bằng nhung màu san hô, bên hông đắp cái chăn mỏng ngủ rất say sưa. thể giống như người nào đó làm việc đến phát cuồng, cuối tuần vẫn còn phải làm.

   Ôn Hành Chi mặc chỉnh tề chuẩn bị ra cửa lại quay lại phòng ngủ chính nhìn lát, vừa đúng nhìn thấy nhóc nằm nghiêng ngủ. Nhíu mày lại, tới nắm chặt cái eo điều chỉnh lại tư thế cho , lại đem chăn vừa đạp ra đắp đến ngang bụng.

   Ôn Viễn bị chỉnh lại đến tỉnh cả ngủ, tức giận rên lên rồi lại lật người qua ngủ tiếp.

   Ôn Hành Chi so đo với nữa, chỉ dặn dò: "Đừng có tham ngủ quá, lát nữa dậy nhé."

   Ôn Viễn qua loa rầm rì tiếng, coi như là đồng ý. Nhưng quên Ôn Hành Chi luôn có biện pháp trị cái bệnh lười này của mình, còn chưa kịp ngủ lại, người kia liền bắt được bắp đùi của thăm dò vào bên trong. Ôn Viễn lửa cháy tới đít mới từ giường bắn ra, cúi đầu đẩy tay của ra mới nhớ tới mình vẫn mặc quần áo ngủ. Cơn buồn ngủ liền biến mất, Ôn Viễn thẹn quá thành giận nhìn chằm chằm: "Đáng ghét."

   Giọng khiến cho người ta ngứa ngáy tâm can.

   Ánh mắt của Ôn Hành Chi để lại dấu vết mà thâm thúy thêm vài phần, nhưng tiếng vẫn bình tĩnh trước sau như : "Nhớ lời chưa?"

   mềm mại nũng nịu ở trong lòng cọ cọ.

   Tiễn Ôn tiên sinh làm, Ôn Viễn lật người lại bắt đầu ngủ tiếp. Chợp mắt cái liền ngủ thẳng tới trưa, hết cách rồi, ai bảo tối hôm qua bị người biết khắc chế giày vò đến tận khuya. Hâm cháo lên ăn bữa trưa đơn giản, Ôn Viễn mới vừa cuộn mình lên ghế sofa, điện thoại liền vang lên. Là Ôn Hành Chi gọi tới, là buổi chiều có tài liệu cần dùng trong cuộc họp để quên ở nhà, bảo cầm xuống lầu cho , lập tức về ngay.

   Ôn Viễn phồng má lên, tìm được tài liệu mà cần, rồi mặc áo khoác dầy vào xuống lầu. Người kia cũng về đến nơi, mới vừa hạ kính xe xuống, nhìn thấy quần áo mặc, việc đầu tiên chính là cau mày.

   "Sao mặc ít như vậy?"

   Việc thích nhất chính là nhìn thấy cau mày, môi nhếch lên, đáp: "Sao tự lên mà lấy?"

   "Nếu bảo em xuống, có khi cả ngày hôm nay em ở trong nhà thèm ló đầu ra." Nắm chặt nút áo khoác của , lại : “Lên xe ."

   " đâu vậy?" Ôn Viễn mở to hai mắt nhìn lại bản thân, còn ăn mặc lôi thôi như thế này nữa chứ.

   "Ăn cơm trưa." Ôn Hành Chi nhìn dáng vẻ như muốn lại thôi của , còn cố ý bổ sung: “Có nhà hàng mới mở, đầu bếp được mời từ thành phố B tới đây. Trước đây dẫn em ăn đồ ăn của ông ấy làm , em còn mùi vị tệ. Như thế nào, có hay là ?"

   " chứ!"

   Chỉ còn kém nước nhào đến bên người nữa thôi.

   Tiệm ăn mới mở ở đường Đồng Giang, cách tòa nhà GP cũng xa. Sau khi ăn uống no nê, Ôn Viễn theo Ôn Hành Chi tới GP, vừa vào trong phòng làm việc liền bận rộn, Ôn Viễn lại lại cho tiêu bớt đồ ăn, trốn vào trong phòng nghỉ của ngủ trưa, cho đến khi bị người nào đó lấy phương thức nhân đạo lay tỉnh.

   Ôn Viễn mở mắt ra, lật người, che đầu dùng sức trừng .

   " làm gì thế?"

   "Ngủ hơn nửa ngày, buổi tối làm sao mà ngủ được ?"

   ngủ được phải vừa vặn tạo điện kiện cho sao?

   Ôn Viễn giọng thầm trong lòng, nhưng cũng còn muốn ngủ nữa. Trở lại phòng làm việc của Ôn Hành Chi, ôm ly trà đứng ở cửa sổ sát đất nhìn quang cảnh tuyết rơi ở bên ngoài. Cả tòa nhà GP, thích nhất chính là chỗ này.

   "Qua thời gian sau phải Luân Đôn chuyến."

   Người nọ ở sau bàn làm việc đột nhiên mở miệng , Ôn Viễn phản ứng lát, mới bĩu môi trả lời: "Phê chuẩn."

   cũng ảo não, chỉ thêm: "Cũng mua thêm tấm vé máy bay cho em, cùng với ."

   Ôn Viễn bối rối, qua lúc lâu mới hỏi: " Tại sao lại muốn em cùng?"

   "Bởi vì muốn cho em hả giận."

   Hả giận? Biết tức giận cái gì sao?

   Thấy Ôn Viễn mở to đôi mắt vô tội, Ôn Hành Chi nhanh chậm : " phải vẫn tiếc nuối việc được hưởng tuần trăng mật sao? tại liền bù đắp cho em, có tính là muộn hay ?"

   Tuần! Trăng! Mật!

   Ôn Viễn nổi giận: "Em ! đừng tưởng em ngốc mà lừa gạt, với ra nước ngoài chuyến lại được xem là trăng mật rồi ! dỗ trẻ con chắc!"

   Cũng phải là dỗ trẻ con sao.

   Ôn Hành Chi mỉm cười nhìn : “ đây?"

   " !"

   "Em phải suy nghĩ cho kỹ vào." lại : ”Nếu muốn xin nghỉ phép tháng có thể phải đợi đến sang năm."

   tháng?

   Ôn Viễn vẫn còn chưa phản ứng kịp trước những lời này của , Ôn Hành Chi cũng có nhiều thời gian để ngồi giải thích, liền đứng lên ra ngoài. Còn chưa tới cửa, sau lưng người nhảy lên lưng , túm lấy bờ vai của , giống y hệt như con thỏ vậy.

   Ôn Viễn hưng phấn : "Em ! ! ! !"

   [Truyện được đăng chính thức tại ***************.com]

   Mặc dù kỳ trăng mật này tới chậm hơn mấy tuần, nhưng Ôn Viễn vẫn tràn đầy chờ mong.

   Nhờ phúc của Ôn Hành Lễ, nên thị thực và visa của Ôn Viễn để được cấp rất nhanh. Lấy được thị thực, trong lòng Ôn Viễn rất vui mừng, nhưng ngoài mặt vẫn cố kìm nén: "Cũng phải là du lịch châu Âu, ít ý tưởng mới cũng có."

   Ôn tiên sinh liếc nhìn hỏi: "Vậy em muốn chỗ nào?"

   Bạn học Ôn Viễn vô cùng hưng phấn đáp: " châu Úc cắt lông dê của Tư Bản Chủ Nghĩa!"

   Sau phút trầm mặc Ôn Hành Chi liền thưởng vào mông cái đét.

   ra với thị thực này của hai người họ có thể khắp thế giới hưởng tuần trăng mật, những chỗ này mặc dù bị những đôi tình nhân mòn cả dép, nhưng thỉnh thoảng trở về làm tục nhân cũng tồi.

   cũng biết những nước này Ôn Hành Chi lúc còn trẻ từng qua rồi, nhưng dám chắc, lần này cùng trước kia đều giống nhau.

   Đầu tiên bọn họ đến Luân Đôn, Ôn Viễn như nằm mơ khi tận mắt nhìn thấy Luân Đôn và tháp đồng hồ Big Ben. Ba ngày sau lại dùng gần 20 ngày du ngoạn khắp nơi. Cuối cùng, lại trở về Luân Đôn.

   ngừng du ngoạn trong 20 ngày, Ôn Viễn lại hề cảm thấy mệt mỏi, ngược lại còn vô cùng hăng hái.

   Ban đêm, nằm giường lớn của khách sạn sắp xếp lại ảnh chụp và bưu thiếp trong những ngày vừa rồi. Áo choàng tắm tùy tiện khoác lên người, hai bắp đùi trắng mịn lộ cả ra ngoài vẫn hề hay biết. Tất nhiên Ôn Hành Chi cũng nhìn thấy, chỉ là gặp những tình huống mắt này bình thường đều nhắc nhở , lại còn mặc cho tình thế phát triển thêm, xâm nhập triệt để.

   nằm xuống giường lớn, nhắm mắt lại dưỡng thần, chợt nghe Ôn Viễn mở miệng : "Em đột nhiên nhớ lại quyển sách từng đọc trước đây."

   "Thế nào?"

   "Rất nổi tiếng thế giới! có biết trong sách viết nam chính và nữ chính trăng mật bao lâu ? Những hơn hai năm!"

   Ôn Hành Chi cũng thèm mở mắt ra hỏi: "Có phải sau khi trăng mật kết thúc, nữ chính còn mang thai hơn năm tháng ? "

   " đọc rồi sao?" Ánh mắt Ôn Viễn liền sáng lên:”Nhưng đây cũng phải là trọng điểm!"

   "Vì sao lại phải là trọng điểm?" mở mắt, tròng mắt vốn là đen nhánh giờ phút này tĩnh mịch hơn rồi. nắm eo của , kéo lại gần mình hơn: Đây mới chính là nguyên nhân mà thời kỳ trăng mật của bọn họ kéo dài đến tận hai năm.

   Ôn Viễn bị nhìn có chút khẩn trương, nuốt nuốt nước bọt, muốn mở miệng tiếp, người trước mặt lại nhanh tay kéo dây buộc áo choàng tắm của ra. Cả người của đều lộ ra bên ngoài, nhịn được mà run lên.

   "Em vẫn còn chưa hết....."

   cố gắng đẩy ra, nhưng Ôn Hành Chi sao có thể để cho trốn thoát được. tay kìm chế hai canh tay mảnh khảnh của , hai cái bánh bao ở trước ngực dù ưỡn lên vẫn tự động đưa đến trước mặt của . Đương nhiên khách khí mà hưởng thụ rồi. cái tay trượt dọc theo người , đánh nhanh diệt gọn cái quần lót cuối cùng. U cốc mềm mại trực tiếp cảm thụ nhiệt độ thiêu đốt người, xúc cảm cùng khoái cảm lần lượt thay đổi , Ôn Viễn nhịn được rên rỉ ra tiếng.

   Hai cái tay loạn xạ túm lấy tóc , hai cái chân trắng nõn mềm mại vắt bên hông , ngay sau đó người kia liền tiến quân thần tốc, giống như rất nhiều lần trước đây, bắt đầu ngọt ngào lại mệt nhọc hành hạ.

   Ngày hôm sau, dĩ nhiên là dậy trễ.

   Mơ hồ rửa mặt xong, rồi ăn sáng. Ôn Viễn theo Ôn Hành Chi lên máy bay, đợi đến khi máy bay cất cánh, trong nháy mắt có trọng lực, cuối cùng Ôn Viễn cũng từ trạng thái u mê phục hồi lại.

   "Sao về gấp như vậy chứ? Em còn muốn nghỉ ngơi thêm hai ngày nữa."

   " vội." Ôn Hành Chi liền đáp: “Còn có thời gian."

   Ôn Viễn lại bối rối hỏi:”Vậy chúng ta đâu?"

   "Nam Phi."

   "Nam Phi....." Ôn Viễn lầm bầm lặp lại, “ Nam Phi làm cái gì?"

   " phải em muốn cắt lông dê của Tư Bản Chủ Nghĩa sao?"

   Ôn Viễn muốn điên rồi, lúc ấy chỉ tùy tiện thôi được sao, lại Nam Phi cũng làm gì có lông dê để cho cắt chứ.

   " đừng mong gạt được em, em cũng ngốc đến nỗi Nam Phi cắt lông dê đâu!"

   "Cắt lông dê đúng là có chút khó khăn." cười cười, : “Chỉ là đào kim cương lại rất thuận lợi, như thế nào, có hứng thú hay ?"

   Ôn Viễn: "....."

   ra việc đào kim cương chẳng qua Ôn Hành Chi đùa thôi.

   Thị thực ở nhờ người làm xong, liền chân chính mang đến Cape Town, thủ đô của Nam Phi. qua đường xích đạo tiến vào nam bán cầu, ở Cape Town là mùa hè. Nơi này mang khí hậu điển hình của Địa Trung Hải, mùa hè nhiệt độ cực kỳ khô ráo, Ôn Viễn từ đông bước vào hạ, là có chút thích ứng nổi. Nhưng điều này cũng trở ngại cho việc rất thích thành phố Cape Town này, có đường ven biển dài, cái tên Nam Phi thô kệch liền bị nước biển xanh thẳm cùng với bờ cát mềm mại pha loãng hết.

   Nằm ở bờ cát mềm mại, Ôn Viễn quả rất muốn ngủ. Ôn Hành Chi cũng phải tới đây lần đầu, nhìn nhóc này lười biếng như mèo, mặt tuy biểu gì, nhưng đáy mắt lại lộ ra nụ cười dịu dàng .

   Ở Nam Phi ngày thứ ba, Ôn Hành Chi liền thuê chiếc xe chở đến nơi. Đó là địa danh rất nổi tiếng, trước khi tới đây Ôn Viễn chỉ được nhìn thấy nó bản đồ.

   The Cape of good hope, Vọng hảo giác.

   Mặc dù chính phủ Nam Phi khai phá nơi này thành thắng cảnh du lịch, nhưng vẫn giấu được vẻ hùng vĩ hoàn dã của vùng tây Nam Châu Phi. Mặt hướng tây chính là Đại Tây Dương mênh mông vô tận, cũng may là mùa hè, gió từ ngoài biển vù vù thổi lúc nào dừng lại.

   Ôn Viễn đứng ở bờ biển, cảm thấy cả người như bị thổi bay đến nơi rồi.

   quay đầu lại, vẫy Ôn Hành Chi, váy dài bị gió biển thốc lên, bị dọa sợ liền hét lên, vội vàng túm váy lại. Ôn Hành Chi thể nín được cười, tới trước mặt , ôm lấy cổ , thay giữ váy. Ôn Viễn ảo não cọ cọ ở trong lòng .

   "Hối hận khi nghe lời của rồi hả ?"

   Mặt Ôn Viễn như đưa đám ngẩng đầu lên : "Nhưng phải làm sao bây giờ? Làm gì đây?"

   Ôn Hành Chi rủ mày đưa mắt nhìn lát, rồi chợt ngồi xổm xuống. Ôn Viễn mở to hai mắt, còn chưa kịp chuyện, liền thấy cái váy rộng bị xé thành hai nửa.

   Ôn Viễn quả muốn thét chói tai ra tiếng rồi. “... làm gì vậy? ? ?"

   Ôn Hành Chi cũng ngẩng đầu lên đáp: "Túm chắc lại, cho gió thổi vào nữa."

   nhảm! cũng phải là người ngu ngốc, biết cái gì cả.

   Liền oán thầm trong bụng, Ôn tiên sinh tới phía sau , nửa ngồi nửa đứng, lại đem váy từ phía sau xé ra. Sau đó liền lần lượt túm lại đùi, thế là từ cái váy biến thành cái quần. Ôn Viễn cơ hồ khóc ra nước mắt, nhưng cũng thấy may mắn vì bên trong mặc quần dành riêng khi mặc váy?

   Trải qua bước nhạc đệm như vậy, Ôn Viễn có thể yên tâm lớn mật mà chạy nhảy. thích chạy theo cơn gió, có ảo giác như mình bay lên . Ôn Hành Chi đứng thẳng lưng xa xa nhìn , cũng dễ dàng đến gần. sao lại hiểu chứ, từ đến lớn khát vọng của cũng chỉ có hai chữ tự do, cảm giác khó tiếp cận nhất đó, vẫn nên quấy rầy tốt hơn.

   [Truyện được đăng chính thức tại ***************.com]

   Ngồi xe buýt ngắm cảnh vòng, lại mua thêm số bưu thiếp về những cảnh đẹp ở đây , hai người họ lại ngồi cáp treo lên đỉnh núi có ngọn hải đăng lâu đời nhất. Tới nơi cũng chạng vạng tối, ở nơi cao nhất này đưa mắt nhìn bao quát tất cả, có nhiều ánh đèn với đủ màu sắc khác nhau nối thành đường, xen lẫn trong gió biển thổi tới, đẹp vô cùng.

   " ra ngọn hải đăng ở nơi này được sửa lại, nhưng vẫn thích nơi này hơn."

   "Tại sao?"

   cơn gió lại thổi tới, Ôn Viễn cảm thấy chịu nổi, liền trốn ra phía sau Ôn Hành Chi , buồn bực hỏi.

   "Bởi vì nơi này cao hơn, nhìn càng thêm xa." xong, liền nắm tay của tiếp: “Đứng ra trước ."

   "Em muốn."

   Ôn Viễn liền cự tuyệt, lại chui ra phía sau lưng . Ôn Hành Chi thể làm gì khác hơn là nghiêng người qua, nắm lấy hông của bế đến trước mặt. Mặt chính của hải đăng nhìn thẳng ra Đại Tây Dương, tiếng thủy triều dào dạt vang dội ở bên tai, gió biển mạnh mẽ thổi tới, Ôn Viễn chịu được thét chói tai: "Thả em xuống! mau bỏ em xuống!"

   Ôn Hành Chi cười khẽ tiếng, ôm chặt lấy ô : "Ngoan chút, em mở mắt ra nhìn trước mặt ."

   Ôn Viễn mở mắt, tiếng gió vốn vang dội bên tai cùng tiếng sóng biển rì rào hình như mãnh liệt như trước nữa rồi. mở mắt nhìn về phía trước biết ở đâu là điểm cuối, hải đăng sau lưng tản ra ánh sáng dìu dịu, chiếu lên mặt biển xanh trong, cực kỳ giống như người tình dịu dàng vuốt ve. Ôn Viễn muốn gì đó, nhưng lại thể lên tiếng, chỉ cảm thấy khóe mắt khô khốc dần dần ướt át, dường như có nước mắt chảy ra ngoài. Rồi sau đó có bàn tay lau nước mắt thay , tiếp đến, đôi tay này liền được thứ mềm mại hơn thay thế.

   đón lấy nụ hôn của , khàn khàn hỏi "Tại sao lại dẫn em tới nơi này?"

   Người kia liền cười cười, đáp: "Bởi vì cái tên của nó."

   Vọng hảo giác, Cape Of Good Hope. Ý nghĩa của nó chính là may mắn và hạnh phúc lại tới.

   Ôn Viễn tin chắc, vận may cùng hạnh phúc của , có lẽ là đến từ rất sớm, hoặc cuối cùng cũng tới.
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Ngoại truyện 2: Đêm Thất Tịch

   Tốt nghiệp đại học xong, Ôn Viễn làm tại công ty tài vụ nho , công việc này cũng bận rộn gì mấy. Ôn Viễn vừa mới vào công ty được nửa năm bị điều công tác cùng với cấp . Địa điểm là thành phố H, vào tháng mười hai ở chỗ này lạnh rất dã man.

   Đương nhiên là Ôn Hành Chi hy vọng Ôn Viễn , nhưng bạn học Ôn Viễn luôn có tính hiếu kỳ đối với những chỗ mà mình chưa bao giờ tới, hơn nữa cấp rất nghiêm khắc, cho nên vẫn nên ngoan ngoãn theo. Chỉ có tuần, ở dưới cái lạnh -20 độ trong vòng tuần, Ôn Viễn chịu nổi, nắm chặt thời gian, sớm hoàn thành nhiệm vụ, về thành phố T sớm hai ngày.

   Trở lại thành quen thuộc, vừa bước ra khỏi cổng sân bay tinh thần của Ôn Viễn phấn chấn hẳn lên. Lần này kiên trì muốn công tác ngoài nguyên nhân vì cấp còn có cái, chính là bạn học Ôn Viễn cảm thấy công bằng! Từ kết hôn tới nay, số lần người nào đó công tác bỏ ở nhà mình rất nhiều, vất vả lắm mới có cơ hội lần này, Ôn Viễn muốn cho người đó cũng phải cảm thụ được cảm giác chờ đợi lần.

   Nhưng mà, người định bằng trời định. Khi Ôn Viễn về đến nhà là mười giờ đêm, vừa mở cửa ra phát trong nhà có người. Tối khuya thế này còn đâu nữa? Chẳng lẽ còn xã giao? Ôn Viễn nghĩ nghĩ rồi gọi điện thoại cho Ôn Hành Chi.

   Bên kia nhận điện thoại rất nhanh, Ôn Viễn nằm sấp giường, uể oải hỏi: “ ở đâu, sao vẫn chưa về nhà?”

   Mấy ngày trước vẫn luôn duy trì liên lạc qua điện thoại, nhưng do muốn tạo kinh ngạc nên Ôn Viễn cho Ôn Hành Chi biết về nhà sớm hơn dự định. Kết quả ngờ là lại làm cho kinh ngạc.

   công tác ở thành phố W, hia ngày nữa mới về.” Nhìn mã vùng số điện thoại màn hình, Ôn Hành Chi hỏi: “Về nhà rồi?”

   Ôn Viễn hơi tức giận, “ khi nào? Sao với em?”

   “Sáng nay vừa quyết định.” Ôn tiên sinh hiểu được tâm tư ngây thơ của bạn này, cố dằn lại tính khí, hỏi: “Sao về sớm vậy?”

   Đối với vần đề này, câu trả lời của Ôn phu nhân chính là: Hừ.

   Cúp điện thoại, Ôn Viễn chán nản muốn khóc, chắc chắn là ông trời muốn chỉnh , nếu sao lần nào cũng đối nghịch với !

   Phụ nữ luôn tùy hứng có lý do, hơn nữa bạn học Ôn Viễn lại mất hứng, vì thế ngày hôm sau Ôn Hành Chi gọi điện thoại từ thành phố W bị từ chối, nhưng Ôn tiên sinh vẫn rất bình tĩnh còn Ôn tiểu thư buồn bực vô cùng.

   Vì về sớm hai ngày nên Ôn Viễn tự cho phép bản thân nghỉ ngơi hai ngày, đến công ty. Đến ngày thứ ba là ngày Ôn Hành Chi trờ về, đồng nghiệp tiểu Hứa gọi điện thoại rủ cùng dạo phố, Ôn Viễn nghĩ dù sao cũng có việc gì làm nên dạo cũng được.

   Thành phố T là thành phố của các trung tâm thương mại. Trung tâm Bách Thịch nằm kế bên khách sạn Ngân Đô là khách sạn lớn nhất thành phố T, chỉ cách nhau qua lớp kiếng. Ôn Viễn và tiểu Hứa, mỗi người cầm lu nước trái cây trong lúc nghỉ ngơi, bỗng nhiên hai mắt tiểu Hứa sáng rực lên, vội vàng chạy đến trước cửa hàng trang sức, bắt đầu chọn nhưng món đồ đẹp. Đối với mấy thứ châu báu, Ôn Viễn có bất kỳ khái niệm nào, cũng thích đeo chúng. Biết tâm tư này của nên Ôn Hành Chi cũng mua những thứ này cho . Nhưng lại ngại cho tiểu Hứa vài ý kiến, cuói cùng tiểu Hứa chọ được dây chuyền vàng 24K.

   “Ôn Viễn, mua sao?” Tiểu Hứa hỏi , “Tôi biết chỉ thích mấy món đồ chơi nho , nhưng người phụ nữ mà có đồ trang sức người còn là phụ nữ.”

   Ôn Viễn lắc đầu, “Tôi thích đeo.”

   “Sao vậy?” Tiểu Hứa kinh ngạc nhìn , “ phải đeo dây thỏ ngọc cổ sao? lẽ thích ngọc thạch?”

   Ôn Viễn hơi quẫn, ngờ ấy quan sát cẩn thận vậy. luôn luôn mang dây thỏ ngọc bên người, bởi vì từng qua, đeo cái này là để bảo vệ bình an cho .

   “Là người khác tặng sao? Đàn ông?”

   Trong lúc Ôn Viễn thất thần tiểu Hứa suy nghĩ rất nhiều, Ôn Viễn ngượng ngùng gật đầu.

   “Chắc là chồng rồi.” Tiểu Hứa hâm mộ , “Nhìn hai người kết hôn là ganh tị quá , đúng rồi, khi ngành chúng ta tổ chức liên hoan được dẫn người nhà theo nhưng lại thấy chồng , mau ra mắt .”

   phải là con khỉ, mà mang triển lãm. Ôn Viễn quẫn trí hồi rồi : “ ấy, ấy khá bận. Hôm kia công tác về cũng chưa gặp ấy.”

   “Vậy à.” Tiểu Hứa cũng thấy tiếc nuối.

   Vì thế, bạn học Ộn Viễn khỏi cắn chặt răng. lấy điện thoại ra, thấy toàn cuộc gọi nhỡ của người nào đó. Tuy phải cố ý tiếp, nhưng muốn xa lánh nó chút. Ôn Viễn hút hơi nước trái cây rồi kéo tiểu Hứa về phía trước, nhưng chỉ vừa mới bước ra bước ngây ngẩn cả người.

   Qua lớp kiếng ngăn cách Bách Thịch và Ngân Đô, Ôn Viễn thấy bóng dáng quen thuộc, người đàn ông cũng có khí chất cao ngạo song song với nhau ở phía trước, phía sau còn có số người. Tuy người nọ chỉ hơi quay đầu nhưng liền nhận ra được, đặc biệt là khóe miệng hơi cong cong của , Ôn Viễn rất quen thuộc với kiều cười đó.

   Dường như người nào đó cảm nhận được nhìn chằm chằm mình nên nhìn sang bên này chút, giữa hai hàng lông mày cũng thay đổi, chỉ lên tiếng chào hỏi người bên cạnh rồi đẩy cửa thủy tinh ra sang bên này.

   Nhìn người ấy vào mà Ôn Viễn trừng mắt, mím mím môi.

   Ôn Hành Chi chỉ gật đầu với tiểu Hứa rồi nhìn sang Ôn Viễn, thể ngẩng đầu nhìn thẳng .

   làm gì?” Ôn Viễn hung hăng mở miệng.

   Ở bên ngoài nên Ôn tiên sinh tiện giáo huấn , vì thế ôn hòa hỏi: “ dạo phố? Có mang đủ tiền ?”

   Nếu là người phụ nữ khác nghe được câu này nghĩ người đàn ông này rất ôn nhu hiểu lòng người, nhưng biết Ôn tiên sinh hỏi vậy là để phòng ngừa vạn nhất, lúc trước Ôn tiểu thư có siêu thị mua đồ nhưng đủ tiền đàng phải gọi điện thoại kêu ra.

   Ôn Viễn cũng hiểu được ý của , nghĩ nghĩ rồi vươn tay ra, “ đủ, cho em ít tiền.”

   Ôn Hành Chi cau mày, phá lệ bình tĩnh đưa cho tấm thẻ bạc, “Về nhà sớm chút.”

   Lắng nghe kỹ thanh có hơi mờ ám. Dù sao cũng mười ngày gặp , nghĩ đến chắc chắn là giả. Nhưng lần này bạn học Ôn Viễn muốn giở trò xấu, chắc chắn nghe lời như vậy.

   Dạo xong Bách Thịnh, Ôn Viễn và tiểu Hứa dạo trung tâm khác. Tiểu Hứa vẫn còn đắm chìm vào Ôn Hành Chi nên phản ứng kịp, đến khi xa mới a tiếng rồi giữ chặt Ôn Viễn, “Viễn Viễn, đó là chồng ?”

   “Uhm.”

   Ôn Viễn phá lệ trả lời chắc chắn, cũng là nên vui vẻ thừa nhận người đàn ông ưu tú như vậy là chồng của mình.

   Mùa đông nên trời tối hơi sớm, mới hơn năm giờ bị màn đêm vây kín, khí cũng lạnh dần. Mà ở bên trong trung tâm thương mại nên Ôn Viễn cảm nhận được, hơi ấm vây quanh, còn mua cái bánh quế, vừa ăn vừa chờ tiểu Hứa thử quần áo. lát sau, điện thoại vang lên.

   Nhìn màn hình nhấp nháy, khóe miệng Ôn Viễn hơi nhếch lên.

   “Alo?”

   “Ở đâu?” Bên kia vang lên thanh của .

   Có thể có thời gian gọi điện thoại xem ra hết bận rồi. Đôi mắt Ôn Viễn đảo vòng rồi : “Còn ở cửa hàng, ở đâu?”

   “Ở bên ngoài cửa hàng.”

   Gì?

   Bạn học Ôn Viễn cả kinh, vài câu với tiểu Hứa rồi chạy tới toilet cửa hàng. Cửa sổ toilet ngay sát đường, nhìn ra ngoài quả nhiên là thấy chiếc xe ngừng ở ven đường, là chiếc Land Rover SUV thường trong năm nay.

   “Thấy chưa?”

   Giọng của khàn khàn nhưng rất ràng. chạy xe tới chỗ có ánh đèn, để nhìn thấy ngồi ghế lái.

   Bỗng nhiên Ôn Viễn cảm thấy tâm tình của mình tốt lên, “ đậu ở đó là bị công an phạt đấy.”

   “Biết rồi nhanh xuống đây.”

   Lần này Ôn Viễn , chỉ : “Tiểu Hứa còn ở đây, em bỏ ấy ở lại mình mà chạy .”

   Bên kia trầm ngâm chút, “Vậy em cho ấy biết, chồng em mười ngày gặp em, bây giờ thể gặp được.”

   ấy tin đâu, hơn nữa chiều hôm nay gặp qua rồi.”

   Tuy như vậy nhưng khi cúp điện thoại rồi, Ôn Viễn vẫn tạm biệt với tiểu Hứa tiếng, bụm mặt chạy ra khỏi cửa hàng trong tiếng cười nhạo của tiểu Hứa. Chạy đến trước cửa xe, Ôn Viễn vừa mới mở cửa liền cảm giác được có người bắt lấy . Còn chưa kịp phản ứng cái ót bị kiềm chế.

   Ôn Viễn mở to hai mắt nhìn người trước mặt, tay chân loạn xạ nắm lấy bờ vai , chưa kịp điều chỉnh lại tư thế bị đè xuống hôn. Cái cằm nhắn bị cắn phát, nhân lúc kêu đau dễ dàng mợ miệng ra, càn quét vào bên trong. Lý trí của Ôn Viễn biến mất, chỉ có thể để tùy ý công thành đoạt đất, đến khi sắp hít thở được nữa mới giảm lại, nhàng hôn cánh môi , để bình tĩnh lại từ từ.

   Ngưng chút, ý thức của Ôn Viễn mới khôi phục lại. Ánh mắt trợn tròn, nhìn biểu cảm của người trước mặt, ưm tiếng rồi vùi đầu vào vai , “Làm em sợ muốn chết.”

   Vừa oán xong cái mông bị đánh cái. ngẩng đầu nhìn căm tức, kết quả lại nhìn thấy đôi mắt sâu như vũng nước đáy, giờ phút này bên trong chứa đầy ý cười, “Chuyện xấu làm cũng nhiều rồi, giáo huấn cũng được nữa, chỉ còn cách trừng phạt như vậy thôi.”

   Ôn viễn mếu máo, “Ai cho công tác. Em còn tính cho vui mừng, đâu giống như , , ngày nào về là ngày đó về.”

   Ôn Hành Chi nghe oán giận, hề phản bác. Đợi đến lúc giảng giải mệt mỏi nữa mới chịu mở miệng: “Có đói bụng chưa, muốn chút gì ?”

   muốn ăn bên ngoài, về nhà , làm cho em ăn.”

   Vậy sao? Ôn Hành Chi nghĩ nghĩ rồi : “Cũng được.”

   Bất luận là làm cái gì, tiện nhất vẫn là ở trong nhà.

   Ghé siêu thị trước nhà chuyến để mua nguyên liệu về nấu ăn. Về đến nhà, tuy là Ôn Hành Chi nấu nhưng nghĩ đến lúc chiều vừa về phải lao đầu vào làm việc, khó khăn lắm đến tối mới có chút thời gian mà còn phải nấu cơm, Ôn tiểu thư cảm thấy hơi chột dạ nên đứng bên giúp đỡ. Ôn Hành Chi cũng ngăn cản. Sau khi kết hôn tay nghề của Ôn Viễn cũng lên chút, cộng thêm bà Thành từng ở đây nửa tháng, dốc lòng dạy dỗ nữa. Cho nên tại bây giờ bạn học Ôn Viễn bây giờ cũng biết chút chút.

   Nhưng mà Ôn Hành Chi vẫn đẩy ra, “Ở đây để được rồi, em dọn đồ trong hành lý .”

   Ôn Viễn mếu máo nhưng vẫn nghe lời .

   Mở hành lý Ôn Hành Chi ra đột nhiên Ôn Viễn nhớ tới trước khi công tác ngày có được chuyện trong công ty. Trong khoa tài vụ đa số là phụ nữ lập gia đình, hơn nữa trừ Ôn Viễn ra ai cũng cưới được bảy tám năm. Thường hay : thất niên chi dương, hôn nhân đến lúc này cho dù ban đầu tình cảm có mãnh liệt đến đâu tới giờ cũng còn bao nhiêu, tốt có thể từ tình biến thành tình thân, tốt bắt đầu xuất các dấu hiệu xấu trong hôn nhân. Ví dụ điển hình nhất là xuất của… tiểu tam.

   Trước khi công tác ngày, ngồi ghế kiểm tra các báo cáo. Tranh thủ lúc rảnh rỗi đến phòng nước, nghe bên trong có tiếng khóc lóc. Sau đó nghe người phụ nữ : “ ta, ta gạt tôi. Lúc dọn đồ đạc cho ta, tôi tìm thấy mấy sợi tóc… , xem, cái này còn giả dđược sao?”

   Nghe lúc Ôn Viễn mới biết người là chị Lý, trước mặt mọi người, có thể chồng chị Lý là người chồng nhị thập tứ hiếu, đưa đón bất chấp mưa gió, nhắc tới chồng và con cái, gương mặt chị Lý bao giờ giấu được hạnh phúc. có ngờ, cũng ngày như vậy?

   Phục hồi tinh thần lại, Ôn Viễn nhìn chằm chằm hành lý trước mắt. ý nghĩ kỳ lạ dâng lên, hai mắt Ôn Viễn tỏa sáng. công tác hai ngày, chỉ có ba bộ quần áo nhưng để phòng ngừa bất cứ tình huống nào, Ôn Viễn vẫn phải kiểm tra. lấy ra từng bộ từng bộ, đều được ủi ngay ngắn, đừng tóc, ngay cả hạt bụi cũng có. Ôn Viễn lại cảm thấy hưng phấn chút nào, chỉ có thự gọi là an tâm tồn tại trong .

   Ngay lúc Ôn Viễn sắp buông lỏng toàn thân phía sau vang lên thanh: “Kiểm tra xong rồi, có vừa lòng ?”

   Ôn Viễn mở to hai mắt quay người lại, để ý mình ngồi lâu nên hai chân tê rần liền ngã xuống đất, đụng vào giường. Ôn Viễn la tiếng, hai mắt bắt đầu hồng hồng, đau chết rồi.

   Ôn Hành Chi định khởi binh vấn tội nhịn được cười, xoay người nhìn thẳng vào , bàn tay che cái ót kéo lên. Đối mặt với chủ nhân cái hành lý, Ôn Viễn hơi thiếu tự tin. chớp chớp mắt, kéo góc áo , “Em nghi ngờ , chỉ là em hơi tò mò…”

   phải em luôn thấy cứng ngắc sao, có thể cho em kỳ vọng gì được chứ?” Ôn Hành Chi nhàng vuốt đầu , bắt đầu giáo huấn.

   Ôn Viễn bĩu môi. Ánh mắt lườm lườm cái hành lý, bỗng nhiên cảm thấy trước mắt sáng ngời. nghiêng người qua, lấy cái hộp có màu sắc diễm lệ trong hành lý, vừa mở ra nhìn thấy, đó chính là tơ lụa vang danh của thành phố W.

   “Này, đây là cái gì?”

   “Quà tăng.” Ý chính của Ôn tiên sinh chính là để tự phát cái này, nhưng ngờ lực chú ý của nha đầu lại ở đâu đâu.

   Ôn Viễn kinh ngạc mở to hai mắt, “Cho em?”

   Tay chân lanh lẹ mở hộp, Ôn Hành Chi nhìn , tuy là khóe miệng có cười nhưng ngoài miệng vẫn buông tha , “Nếu như em có thể tìm được cọng tóc trong hành lý quà tặng này đành phải cho người khác.”

   Biết Ôn tiên sinh tố khổ bản thân, Ôn Viễn mím môi, “ phải cố ý mà, đừng keo kiệt vậy chứ.”

   mang về hai dãy tơ lụa, đủ để may sườn xám. Ôn Viễn vui vẻ hỏi Ôn Hành Chi: “Nhìn xem có hợp với em ?”

   Làn da của Ôn Viễn vừa trắng vừa mềm mại. Hơn nữa đôi mắt ngân ngấn nước mắt nửa nên rất là xinh đẹp, rất động lòng người.

   Ôn Hành Chi vội vàng trả lời vấn đề này, dùng tay đo vòng eo mảnh khảnh của , bàn tay to rộng bắt đầu di chuyển eo , : “Cuối năm về thành phố B, ở đó có mấy người may giỏi, để cho mấy người đó may cho em vài bộ.”

   Mặc vào, nhất định là rất đẹp mắt.

   Ăn cơm tối xong, Ôn Viễn mè nhao tí rồi vào phòng tắm rửa. ra đêm nay hơi khẩn trương, mọi người đều tiểu biệt thắng tân hôn, tuy rằng xa nhau mới có mười ngày nhưng tóm lại là gặp nhau mười ngày rồi. xe bị người nào đó hôn xong, Ôn Viễn liền cảm giác được tối nay chắc chắn có chuyện.

   Nhưng mà bạn Ôn vẫn là bạn , tuy được Ôn tiên sinh dạy dỗ nửa năm nhưng vẫn chưa quen thuộc. Cho nên khi nghĩ tới chuyện này tâm tình rất phức tạp, có chút yên, có chút chờ mong, đầu óc rất hỗn loạn. Và kết quả của việc tập trung chính là, khi tắm xong phát quên mang khăn tắm.

   đứng trong phòng tắm, soi gương mắt to trừng mắt , chẳng lẽ cứ như vậy mà ra ngoài? Này khác gì là tự mình đưa tới cửa? Cân nhắc xong, Ôn Viễn mở hé cửa, chen đầu ra ngoài, trong phòng khách chỉ có cái đèn còn sáng rất mờ nhạt, như vậy, lúc này Ôn Hành Chi có trong thư phòng mà ở phòng ngủ. Độ ấm bên ngoài thấp hơn trong phòng tắm, Ôn Viễn hơi rùng mình, lớn giọng kêu Ôn Hành Chi lấy khăn tắm cho .

   Chốc lát sau, cửa phòng ngủ mở ra, Ôn tiên sinh nhàng tới phòng tắm. Trong ánh sáng mờ nhạt, thấy đầu của người nào đó rụt vào trong cửa. cố gắng nhàng phát ra tiếng hết mức có thể, nhân lúc cảnh giác của cao, nhanh chóng đẩy cửa vào trong.

   Ôn Viễn thấy bỗng nhiên xuất liền phát hoảng, a tiếng rồi lấy khăn lông che nửa người , nhưng thấy thích hợp lại che nửa người dưới, lại thấy che che dưới đều được, dựng thẳng đứgn khăn lông lại, miễn cưỡng che chút.

   , sao vào được?”

   Ôn Hành Chi chau mày, “ phải em kêu sao?”

   Ôn Viễn khóc ra nước mắt, “Em, em kêu vào.”

   Trong phòng tắm có cái đèn lớn và cái đèn , Ôn Hành Chi tắt cái đèn lớn và mở cái đèn , rồi kêu Ôn Viễn, “Lại đây.”

   Ôn Viễn chậm rãi về phía , “Tự em đổi lại!”

   Ôn Hành Chi lườm ra vẻ kiên định, lấy khăn lông trong tay , còn chưa kịp thét chói tai có khăn tắm bao lấy người . Ôn Viễn vội vàng chộp lại, giựt lấy khăn tắm mới ngẩng đầu nhìn .

   Ôn Hành Chi cảm thấy động tác của có chút buồn cười, nhưng mặt vẫn có biểu cảm nào, thấy tóc còn nước liền lấy khăn lông lau tóc cho . Ôn Viễn nhàng thở ra, phát mặc áo ngủ, “ tắm xong rồi à?”

   Ôn Hành Chi ừ tiếng, “Ngẩng đầu lên, nhắm mắt lại.”

   “Làm chi?” Ôn Viễn mếu máo.

   Ôn Hành Chi trả lời, lấy khăn lông che mắt lại. Ôn Viễn phục, hừ tiếng, nhưng vẫn nghe lời mở mắt. Đôi mắt vừa đóng lại các giác quan khcá tự nhiên hoạt động rất mạnh, nhất là thính giác và xúc giác. Trong giờ phút im ắng này, chỉ có thể nghe được tiếng hít thở lẫn nhau. Động tác lau tóc cho ngày càng thong thả, tiếp cận âu yếm. Ôn Viễn chỉ cảm thấy độ ấm cả người đột nhiên lên cao, đến khi chịu nổi nữa bừng mở mắt ra.

   Người đối diện cũng hề bị dọa sợ, nhưgn Ôn Viễn cảm giác được, trong ánh mắt nhìn , có vài ý đồ. Thân là người khá thuần khiết và bảo thủ, khi thấy có chuyện Ôn Viễn hơi lùi bước, trừng mắt nhìn, lui về sau bước, ngời bị ôm eo ngăn lại, “Tóc còn chưa khô, đâu?”

   “Em…”

   Ôn Viễn mở to hai mắt nhìn lại mình, lôi kéo nhau như vậy, khăn tắm bị tuột hơn phân nửa, cả người đều lộ ra ngoài. Ôn Viễn khỏi há mồm trợn mắt, chưa kịp cứu bản thân nghe thấy tiếng đèn bị tắt , mà trong cơn hoảng loạn bị người nào đó ôm ngồi lên bồn rửa mặt. Cảm giác lạnh như băng khiến lạnh run lên, thuận thế nắm cổ người trước mặt, trong lúc vô tình kéo gần khoảng cách giữa hai người.

   Tự thế này là mời hôn, mà Ôn tiên sinh cũng phụ , hai tay nâng lên, hòa cùng bản thân mình. Nụ hôn đầu tiên dừng ở cổ , dọc theo phần hàm dưới di chuyển xuống dưới. Ôn Viễn muốn đẩy ra nhưng toàn thân lại có chút sức lực nào, chỉ thấy tim đập như muốn nổ tung, trước ngực như có con thỏ , bị người khác nắm trong lòng bàn tay, mạnh mẽ giày vò.

   Ôn Viễn chịu nổi, ưm tiếng. Ôn Hành Chi thả chậm động tác, ôm vào trong ngực, điều này có thể cho dừng lại chút. Giờ phút này Ôn Viễn có thể nghe được tiếng tim đập của , tốc độ dường như còn nhanh hơn , nhưng rất vững vàng mạnh mẽ. Hơi thở của trầm xuống, tay ôm eo đột nhiên dùng sức.

   “Cố ý?” Ôn Viễn nghe thấy thấp giọng hỏi, thanh rất khàn.

   “Uhm, là bắt em nhắm mắt lại.” Ôn Viễn dựa vào trong lòng , ai oán .

   “Rất nghe lời.” cúi đầu cười cười, “Dạng chân ra.”

   muốn!”

   kháng cự muốn đẩy ra nhưng hai chân bị cánh tay áp chế mở ra. Ôn Viễn sợ hãi kìm chặt hai chân, ngờ lại chuẩn bị tốt như vậy, chống cự như vậy vừa vặn cọ sát đùi vào eo , địa phương u tối mê người mợ rộng trước mắt . Biết được điều này Ôn Viễn muốn tức giận, nhưng eo bị ôm rất chặt, căn bản là thể cử động. Ôn Viễn muốn cằm cằm , ai ngời lại chạy trốn, cái lưỡi linh hoạt của bị bắt được, quấn lấy nhau hôn mút.

   Toàn bộ sức lực của Ôn Viễn lúc này về 0, dưới dạy dỗ của trong bóng tối, Ôn Viễn chỉ cảm thấy sợ run. Bỗng nhiên trong lúc đó Ôn Viễn a tiếng, mở hai mắt ra, cầm cánh tay Ôn Hành Chi, nhìn đầy tội nghiệp, “Đừng đụng vào chỗ đó.” thẹn chết.

   Dựa vào khí lực mèo cào này của , dĩ nhiên là thể ngăn được . Ôn Hành Chi hôn cằm , an ủi chút, chuyển động ngón tay, chờ đến khi nơi yếu ớt của chậm rãi thích ứng, lát sau, run sợ nỉ non ôm chặt mới khàn giọng , “Viễn Viễn.”

   “Hu hu hu…”

   “Em chuẩn bị tốt rồi.”

   Gặp người nào bá đạo vậy chứa? Ôn Viễn hít hít mũi đá , hồn nhiên thèm để ý đến, vòng hai chân ôm chặt lấy eo , ôm vào phòng ngủ. Phòng ngủ mở đèn nên Ôn Viễn hơi thẹn thùng, ôm cổ cầu xin, “Ở trong này , em muốn vào phòng ngủ!”

   hôn , “Lần trước em bồn rửa mặt được.”

   Được rồi, lần này Ôn Viễn còn xấu hổ nữa mà có thể chết rồi.

   thời gian chạm vào , cho nên màn dạo đầu cũng rất cẩn thận, Ôn Viễn cũng có thể cảm nhận được rất chịu đựng, hơn nữa đến nước này mà còn ngại ngùng cũng vô dụng, chỉ có thể đạo đức giả thôi. Cảm nhận được tiến vào, biết là chịu hưởng ứng hay là vì cái gì, nhưng lại hết sức phối hợp với ,

   nằm ngửa giường, Ôn Hành Chi nhìn từ cao xuống, bàn tay nắm lấy eo , bàn tay chống vào bên đầu , vừa hôn môi vừa cấp tốc chuyển động.

   Ôn Viễn nắm chặt lấy gối đầu. Theo từng động tác, vòng eo của ngừng chuyển động, từng dòng nửa nóng đánh úp tới, chịu nổi nữa, rên rỉ ra tiếng, lại để nuốt hết .

   thể nghe. thanh kiều mị này là điều có thể khiến đánh mất lý trí. Ôn Hành Chi hận thể đem nha đầu này nuốt vào bụng. Hít hơi, cảm giác buột chặt sắp tới cao trào liền ôm lấy eo ngăn lại, dang chân ra đặt lên đùi. Ôn Viễn thất thần a tiếng, hoảng hốt kéo áo , liền bị quấn lấy, theo động tác của mà rơi vào khoái cảm.

   ngừng nghỉ, phảng phất như muốn chết chìm trong đó.

   Trải qua lần này, Ôn Viễn hiểu điều. thể để người đàn ông đói lâu quá, bằng người phụ nữ vĩnh viễn luôn chịu thiệt.
   KisaragiYue thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Ngoại truyện 3

   Cho tới nay, Ôn Viễn đều cho rằng mình là người theo chủ nghĩa tự do. Tuy nhiên bị người nào đó áp bức nhiều năm như vậy, ngọn lửa theo đuổi tự do của Ôn Viễn bị dập tắt ít lần.

   Trước khi chưa kết hôn, Ôn Viễn lặng lẽ an ủi chính mình: Mình đây có ngày nào đó được trở mình!

   Mà sau khi kết hôn, trải qua đánh giá chêch lệch IQ, bạn học Ôn Viễn rốt cục cũng có cái cảm giác, đó chính là: thời gian tự do càng ngày càng xa cách rồi.

   Thời tiết vào cuối tháng ba, phía bắc ở thành phố T trời vẫn tính là ấm áp. Sáng sớm lại có mưa phùn, khi hít vào cảm nhận được cái lạnh. Mặc dù qua Xuân Phân (1), nhưng bởi vì thời tiết cho nên sau sáu giờ, trời tối đen.

   Hôm đó Ôn Hành Chi tan tầm sớm, ngang qua nhà hàng nhân tiện mua cho Ôn Viễn phần sủi cảo tôm mà thích nhất.

   Cửa nhà mở rộng. Ôn Hành Chi thay giầy, vừa vào nhà thấy chiếc vali lớn của Ôn Viễn mở rộng đặt ngay phòng khách. Chiếc vali này cũng lâu lắm rồi, nó được mua sau khi tốt nghiệp trung học chuẩn bị vào đại học, biết vì sao mà nhiều năm như vậy vẫn chịu đổi.

   Ôn Hành Chi nhìn thấy trong chiếc vali có gì đó, bỏ phần sủi cảo tôm lên bàn. nhanh chậm về phía phòng ngủ. Quả nhiên, cửa tủ treo quần áo mở toang, bạn học Ôn Viễn chui đầu vào đống quần áo, vừa ngâm nga bài hát vừa dọn dẹp trông rất vui mừng.

   Tối qua phải tăng ca để họp, nên phải để cho mình tàu điện ngầm về nhà. Tuy nhiên trước đó dặn dò cơm chiều được ăn qua loa, nhưng mà bạn học Ôn Viễn vẫn vụng trộm theo đồng nghiệp chạy tới phía sau trường học cũ ăn đồ ăn vặt. Về nhà chậm , lại còn mắc mưa, đêm đó hắt xì, sau đó bắt đầu phát sốt.

   Buổi sáng lúc làm, vẫn còn sốt . Sắc mặt cũng có chút trắng xanh. Buổi tối trở về nhìn thấy đỡ hơn nhiều rồi.

   Ôn Hành Chi đứng ở bên yên lặng nhìn hồi, thấy ngó ngàng tới , mới từ từ mở miệng: "Thu dọn quần áo chuẩn bị đâu?"

   Ôn Viễn ngẩng đầu, mặt mày hớn hở : "Công ty em tổ chức thành phố A huấn luyện lần."

   là huấn luyện, nhưng mà hơn phân nữa thời gian là dạo chơi rồi. Nghe thấy mục đích chuẩn bị Ôn Hành Chi lập tức hiểu , thành phố A ở phương nam nổi tiếng là thành phố du lịch.

   Ôn Viễn xong lại tiếp tục vùi đầu thu dọn, đợi rất lâu cũng nghe thấy chuyện. mới ngẩng đầu lên nhình .

   Chỉ thấy hơi cúi người, tay đặt trán đo nhiệt độ, rồi : "Em muốn ?"

   Khoảng cách gần như vậy, lại dùng giọng đầy dụ dỗ, ràng là muốn làm cho đầu óc của choáng váng mà. Ôn Viễn nuốt nước miếng, : "Khâu của em, người mới đều phải . Em... em muốn làm người đặc biệt."

   Vẫn còn chút nóng.

   Ôn Hành Chi thu tay lại, nhìn : "Mấy này nay thời tiết của thành phố A cũng tốt. Em lại bị bệnh, vẫn nên ở nhà ."

   "Đây là cầu của công ty..."

   "Công ty bên kia thay em chuyện." Ôn Hành Chi trực tiếp đánh gãy lời của , "Trong khoảng thời gian này em nên ở nhà nghỉ ngơi cho tốt. Mấy ngày trước chẳng phải còn tức giận tại sao có ngày nghỉ à?"

   Ôn Viễn trố mắt nhìn , mãi cho đến khi ra khỏi phòng ngủ. mới kịp phản ứng lại, đem đống quần áo ném sang bên, vội vàng theo .

   Ôn Hành Chi cởi áo khác ra, vào trong bếp giúp hâm nóng lại sủi cảo tôm. Bạn học Ôn Viễn vừa nhìn thấy đồ ăn lập tức nhụt chí ba phần, nhưng mà khi nhìn thấy thái độ thảnh thơi của , bạn học Ôn Viễn vừa tức vừa đánh vào chỗ: "Dù sao nữa em cũng muốn . Em học huấn luyện mà!"

   Ôn Hành Chi chỉ nghe trả lời.

   Bạn học Ôn Viễn suy nghĩ hết lý do này lý do nọ, ra sức thuyết phục cũng được. Người ở trước mặt sớm nhìn thấu , mà còn nhìn xa trông rộng. Chỉ cần nhướng mày là biết suy nghĩ gì. Lời của trực tiếp dựa vào lời của : "Em chơi như con nít sao? Vừa đúng dịp trong khoảng thời gian này được nghỉ ngơi."

   "Thôi ." mang chén dĩa đưa cho , chút khách khí mà cười nhạo : "Lần đó du lịch trở về chẳng phải em kêu mệt hay sao?"

   Ôn Viễn bĩu môi nhận chén dĩa của , cúi đầu nghĩ lát rồi : " luôn lấy cớ quang minh chính đại. Em cũng phải , lực hấp dẫn lớn như vậy, biết có trêu hoa ghẹo nguyệt hay ?"

   đơn thuần bẻ cong ý của , nhưng mà Ôn Hành Chi nghe xong cũng trả lời lại. Liếc cái rồi quay về phòng ngủ thay đồ.

   Ôn Viễn nhìn theo bóng lưng của , tức giận gấp cái sủi cảo tôm bỏ vào miệng. Ăn đầy giận dữ, rồi nút xuống, sau đó nhìn về phía phòng ngủ mà la lớn: "Dù sao nữa em cũng ."

   Vì vậy cái đề tài này đêm đó được gác lại.

   Ôn Viễn ngồi xổm trong phòng khách vừa thu dọn đồ đạc, vừa dùng ánh mắt ngắm nhìn Ôn Hành Chi. ngồi ở ghế sô-pha xem tin tức, mày thoáng mặt nhăn, gương mặt có chút nghiêm túc, căn bản là chú ý tới .

   Ôn Viễn khỏi suy nghĩ, chẳng lẽ đá động được thái độ kiên định của ? Trước kia khi muốn làm chuyện gì mà cho phép, cũng có kháng nghị qua, nhưng mà có hiệu quả?

   Nghĩ đến chuyện này toàn thân Ôn Viễn đều nổi da gà.

   Quả nhiên.

   Buổi tối hôm đó, bạn học Ôn Viễn vì vẻ 'phách lối' của mình nên phải trả cái giá rất đắt. Sáng hôm sau lén rời khỏi giường, nhưng mà khi chân đạp lên dép lên đều run lên. Đứng còn vững, thiếu chút nữa là ngã nhào vào lòng người nào đó.

   Gương mặt đen thui vào phòng tắm rửa mặt, dám bật đèn để xem dáng vẻ thê thảm của mình. Sau khi sửa soạn đơn giản, mới mang theo chiếc vali mở cửa trốn .

   Trước khi chuồn , còn liếc trộm phòng ngủ lần. giường lớn trống , đèn trong phòng tắm sáng trưng.

   Ôn Viễn dám ở lại lâu. Tung tăng chạy xuống lầu, đón xe chuồn tới nhà ga.

   *****

   Tất cả mọi người tham gia huấn luyện đều tập hợp tại nhà ga.

   Bởi vì tối qua Ôn Viễn quá mệt nhọc, nên vừa lên xe lửa là ngủ thiếp . Đợi cho đến khi thức dậy, phát đồng nghiệp Tiểu Bạch ngồi cạnh mình vẻ mặt đầy ái muội nhìn .

   Ôn Viễn run rẫy hỏi: "Có... Có chuyện gì sao?"

   Tiểu Bạch cực kỳ thần bí, cười bỉ ổi nhìn , chỉ chỉ vào cổ của . Ôn Viễn theo bản năng cúi đầu nhìn, gương mặt liền đỏ ửng.

   làm bộ kéo áo, ngồi thẳng lưng nhìn ngoài của sổ. gắng thấy ánh mắt bát quái của Tiểu Bạch.

   Lúc tới trung tâm huấn luyện ở đảo là buổi tối. Có mấy người hưng phấn ồn ào muốn dạo, mà Ôn Viễn lại có sức lực đó, vừa bức vào phòng liền ngã nhào xuống giường.

   Lúc ăn cơm chiều, uống chút thuốc trị cảm mạo. Bây giờ thuốc phát huy tác dụng khá mạnh, hai mí mắt của sắp dính vào nhau rồi. Ôn Viễn gối đầu gối chuyện phiếm với Tiểu Bạch lúc, sau đó mở sổ địa chỉ của điện thoại lên.

   Tin nhắn chưa đọc: 0

   Cuộc gọi nhỡ: 0

   Ôn Viễn nhịn được mà bĩu môi, mặt vừa oán thầm người nào đó, mặt vừa quyết định: gọi điện thoại cho ấy, thay thế thành gửi tin nhắn tới nơi an toàn. Mà nội dung rất đơn giản, chỉ có sáu chữ... tới nơi, cần nhớ.

   Tin nhắn vừa gửi Ôn Viễn liền vùi đầu vào trong chăn. Đợi khoảng chừng mười phút, điện thoại di động vang lên. Ánh mắt sáng ngời nhìn chằm chằm vào tên màn hình chừng mười giây, đôi mắt đen chuyển động, chống cự nghe điện thoại.

   Phải hạ uy phong của .

   Ôn Viễn vui vẽ nghĩ.

   Đúng như Ôn Hành Chi , thời tiết của thành phố A hề tốt. Nhất là tòa nhà ven biển này, mấy ngày nay trời mực mưa, so với thành phố T còn lạnh hơn. vất vả mới có ngày trời mưa, Ôn Viễn và Tiểu Bạch cùng nhau ra ngoài dạo vòng, kết quả là trời đổ mưa giữa đường.

   Vì trời chiều lòng người, bệnh cảm của bạn học Ôn Viễn lại nặng thêm. Cái mũi thở được, sốt , nhưng vẫn ho khan.

   "Ôn Viễn, sao chứ?"

   Bạn cùng phòng với - Tiểu Bạch, lúc nữa đêm bị tiếng ho của làm cho tỉnh giấc, có chút lo lắng hỏi . Ôn Viễn vẫy vẫy tay, xuống giường rót ly nước, sau đó khẩn trương chui vào ổ chăn.

   lo lắng có thể lây bệnh cho Tiểu Bạch, cho nên rạng sáng ngày hôm sau Ôn Viễn với Tiểu Bạch: "Hay là mình ở phòng thôi."

   "Tại sao?" Tiểu Bạch mở to hai mắt nhìn .

   Ôn Viễn kéo kéo tóc, : "Mình sợ cậu ở đây lâu bị mình lây bệnh."

   Nghe xong nguyên nhân, Tiểu Bạch thởi phào nhõm, " có chuyện gì đâu. Cơ thể mình vô cùng tốt, cần lo lắng về chuyện này."

   "Vậy được rồi."

   Ôn Viễn cười ngượng ngùng, có nhắc lại chuyện đổi phòng.

   Bởi vì bị bệnh nên Ôn Viễn rất ít tham gia hoạt động tập thể, cho nên thất bại trong việc huấn luyện.

   Nghĩ tới chuyện này, Ôn Viễn liền cảm thấy buồn bực dùng gối che đầu mình lại. Chẳng được bao lâu, nín thở nổi nữa nên chui ra. Buồn chán lấy điện thoại di động ra nghịch.

   Vài ngày trước mới tới đảo Ôn Hành Chi có gọi tới lần, nhưng mà đều bị bạn học Ôn Viễn từ chối tiếp.

   Hoàn toàn do dự gì, bởi vì bạn học Ôn Viễn thực là bị áp bức quá lâu. vất vả mới có cơ hội, dĩ nhiên là muốn tận dụng tốt.

   Nhưng mà xem tình hình bây giờ có vẻ uống cong thành thẳng rồi. Bởi vì người nào đó ba ngày rồi gọi điện thoại tới.

   Ôn Viễn nhìn chằm chằm điện thoại, nhịn được mà mím môi.

   Lại nhìn chằm chằm điện thoại lúc. Ôn Viễn ủ rũ mà ném điện thoại . có khả năng gọi điện thoại cho , bây giờ là mười giờ sáng, lúc này là thời gian bận rộn nhất.

   Nhưng mà dường như ông trời nghe thấy tiếng lòng của . Khi mới vừa nhắc trong lòng xong, sau đó điện thoại liền rung lên.

   Ôn Viễn nhìn chằm chằm vào màn hình lúc lâu, sau đó rất nhanh mà bấm nút nghe. Giống như là sợ đối phương cắt đứt cuộc gọi.

   "Alo..."

   "Chịu nhận điện thoại của rồi sao?" hạ thấp thanh, giọng nghe thấy có chút khàn khàn. giống như là trách móc, mà giống như có chút nuông chiều.

   Ôn Viễn cuộn tròn chần ngồi giường, cằm đặt ở đầu gối, rầu rĩ ừ tiếng.

   Nghe thấy cứ hít hít mũi, Ôn Hành Chi hơi cau mày: "Bệnh cảm đỡ hơn chưa?"

   "Em lại mắc mưa." điệu kéo dài, mang theo ý tứ làm nũng, "Cho nên bệnh cảm lại nặng hơn rồi."

   Đầu dây bên kia im lặng lúc. Cuối cùng cúp điện thoại.

   Ôn Viễn trợn tròn mắt, dường như thể tin được khi nghe thanh tút tút...

   Cúp, cúp?

   Ôn Viễn chớp mắt mấy cái, rồi sao đó dùng lực mà ném điện thoại di động.

   bị bệnh, muốn chờ phản ứng của ! biết thể trông mong vào !

   Ôn Viễn tức giận dùng chăn che kín đầu mình.

   Sau đó ngủ thẳng tới chiều.

   Ôn Viễn mơ hồ mở mắt, bổng nhiên nghe thấy tiếng đập cửa. Tiếng này có ngắn ngủi mà sức lực lại mạnh, Ôn Viễn phải bật người từ giường ngồi dậy.

   Tiếp đập cửa vẫn tiếp tục, mà Ôn Viễn cũng tỉnh lại hoàn toàn. Cẩn thận thong thả từ bước tới cửa hỏi: "Ai vậy?"

   mới vừa mở miệng tiếng đập cửa lại ngừng, cả hai bên đều im lặng. Trong lúc run rẩy ngoài cửa vang lên giọng : "Là ."

   Ôn Viễn chần chờ mở cửa, mặt chút thay đổi nhìn Ôn Hành Chi đứng ngay cửa. Dường như dám tin vào mắt mình.

   Mà Ôn Hành Chi nhìn thấy vẻ mặt trắng xanh của , khóe miệng lên nụ cười bắt đắc dĩ. nhìn thấy trố mắt ra, bình tình đẩy cửa vào. Cửa phòng vừa mới đóng lại, hành lý vừa mới đặt xuống. Lập tức nào đó nhào vào lòng , thanh nức nở, ra sức dụi vào người .

   Ôn Hành Chi hơi nhíu mày, sau đó ôm chặt lấy

   ****

   Ôn Viễn vẫn cho rằng Ôn Hành Chi là người có vẻ phúc hắc. Nguyên nhân là do bị áp bức, cho nên bạn học Ôn Viễn bỏ qua mặt khác của chú mình, đó chính là người đàn ông này là người thâm trầm.

   Sau khi được bón cơm và uống thuốc, bạn học Ôn Viễn ngủ say sưa. Khi thức dậy là tám giờ tối. ngồi ngây ngốc ở giường lúc, hồi tưởng lại toàn bộ mọi chuyện, sau đó khóe miệng lên nụ cười, xuống giường mang dép vào.

   Ôn Hành Chi ngồi ghế sô-pha ở phòng ngoài. Chân mày nhíu lại nhìn chằm chằm vào laptop đặt đùi. Nghe thấy mở cửa, ngẩng đầu lên nhìn rồi sau đó cúi đầu xuống tiếp tục nhìn vào màn hình laptop.

   Ôn Viễn có chút chột dạ.

   đưa tay xoa xoa mái tóc có chút rối, tới ngồi cạnh . Thấy vẫn như cũ chú ý tới mình, trực tiếp xoay lại, ánh mắt chăm chú nhìn chớp.

   Có thể là bị nhìn chăm chú làm cho kiên nhẫn được nữa, rốt cục Ôn Hành Chi mở miệng: "Bên kia có ly sữa. Nhiệt độ vừa đủ uống rồi đó, mau uống ."

   " uống."

   cuối đầu than thở, nhìn laptop của vài lần, nhịn được mà oán giận: "Bản tính khó dời. Lúc này mà vẫn quên kiếm tiền."

   Ôn Hành Chi nghe xong chỉ nhíu mày, lười phản ứng lại.

   Ôn Viễn nghiêng đầu nhìn lúc, hỏi: " ba ngày gọi điện cho em. Chẳng lẽ lo lắng cho em sao?"

   "Còn có sức lực cúp điện thoại của , vậy có chuyện gì lớn." giáo huấn đồng thời vừa gõ phím enter. cuộc giao dịch được hoàn thành.

   "Vậy bây giờ phải xảy ra chuyện rồi sao? Em bị bệnh rồi đó!" Ôn Viễn dùng chân đạp , rốt cuộc cũng đổi lấy ánh mắt của . Đôi mắt đầy đen tối nhìn chằm chằm , cười đầy mờ ám.

   Trong khoảng khắc, Ôn Hành Chi đem laptop đặt bên, thuận tay nắm lấy mắt cá chân của . Sau đó lại dời tiếp tấc nắm lấy cẳng chân, rồi dùng tay kéo lại, đặt ngồi đùi mình. Lúc đầu Ôn Viễn vùng vẫy, nhưng mà bị kiềm chế, cuối cùng cũng chịu yên lặng.

   Có lẽ là thuốc có công hiệu, sắc mặt của còn trắng xanh giống như buổi sáng, có chút ửng hồng. Tóc của vẫn dài hơn bao nhiêu, vẫn dài như hồi học trung học, lúc nào cũng rối tung quanh cổ. Còn căn nặng của , nuôi tới bây giờ cũng nhiều hơn lúc học được năm cân.(*)

   (*) 1 cân = 1/2 kg

   dùng ngón tay cái nhàng xoa nếp nhăn giữa hai chân mày của ,nhìn thấy gương mặt của dần dần đỏ ửng. Giữa hai chân mày có chút buông lỏng.

   Ôn Viễn nhìn , giọng hỏi: "Tại sao hôm nay lại gọi cho em?"

   Đối với những vấn đế có dinh dưỡng này, Ôn Hành Chi lựa chọn xem .

   Ôn Viễn nhìn , lại tiếp tục hỏi: "Nếu như em bị bệnh, tới đây sao?"

   Lúc này nếu như trả lời, bạn học Ôn Viễn có chút bực rồi.

   " tới." Ôn Hành Chi , thừa dịp bạn học Ôn Viễn còn chưa kịp cao hứng lại thêm câu, "Vài ngày nữa hội nghị ngay tại thành phố A."

   Bạn học Ôn Viễn nổi giận: "Mấy hội nghị này phải trợ lý của có thể tham gia thay sao?"

   xong cũng hiểu , cúi đầu vùi đầu vào vai .

   Ôn Hành Chi cúi đầu nhìn , rốt cuộc chịu nổi cái nhìn chăm chú của . bắt đầu an phận, nắm lấy cằm của rồi hôn lên.

   Bởi vì còn bị bệnh, nên Ôn Viễn có chút kháng cự với tiếp xúc thân mật. Nhưng mà quên, bây giờ còn giống lúc học lớp mười . Thân thể của hơi nghiêng về phía trước, hòa cùng tư thế của . bàn tay chế trụ cằm của , bàn tay ôm vòng eo mảnh khảnh, cắt đứt hoàn toàn ý nghĩ muốn chạy trốn của .

   Bởi vì còn phát sốt, nên khi hôn có chút chống cự. Nhưng mà cũng sốt ruột, chậm rãi để cho thả lỏng từ từ tiếp nhận .

   Vốn dĩ Ôn Viễn đấu lại , lại thêm việc kiên nhẫn dẫn đường. Rất nhanh liền đầu hàng rồi. Đôi tay choàng qua vai của , cảm nhận điều mang tới mà rùng mình, rốt cục nhịn được mà ưm ra tiếng: "Chú..."

   Sau khi kết hôn chưa bao giờ gọi như vậy, Ôn Viễn có thể cảm nhận được động tác của dừng lại. Cách gọi này dưới thời khắc này có vẻ có chút mập mờ.

   Ôn Hành Chi dừng lại lát, sau đó đưa tay đè lấy gáy của , nụ hôn dời xuống dưới. tay cởi bỏ nút áo sơ mi, lộ ra da thịt trắng tuyết.

   Nụ hôn mới vừa hạ xuống, Ôn Viễn nhịn được mà rung lên.Lúc định đẩy ra.

   thanh từ cửa truyền tới.

   Xong rồi.

   Đây là phản ứng đầu tiên của Ôn Viễn khi nghe tiếng động đó.

   hoảng hốt nhìn về phía cửa, chỉ thấy đồng nghiệp Tiểu Bạch trố mắt đứng ở chỗ đó, nhìn hai người trong phòng, biết nên làm gì.

   Mà Ôn Hành Chi lại rất bình tĩnh, liếc nhìn Tiểu Bạch. Lại giúp Ôn Viễn cài lại nút áo sơ mi, còn thuận tay sửa lại mớ tóc rối cho Ôn Viễn.

   Toàn bộ mọi quá trình làm xong, Tiểu Bạch cũng phản ứng lại. Đưa tay bụm mặt, kêu to: "Mình chưa nhìn thấy gì." Rồi quay đầu bỏ chạy như ma đuổi.

   Nghe thấy tiếng la của , mặt mũi Ôn Viễn triệt để mắt hết rồi.

   (1) Xuân Phân: Vào khoảng 20 và 21 tháng ba
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Ngoại truyện 4: Mang thai

   1. Trước khi có thai

   Mặc dù lúc kết hôn Ôn tiên sinh cũng hơn ba mươi tuổi rồi, nhưng đối với chuyện có con cũng hề gấp gáp. Thứ nhất là suy nghĩ cho Ôn Viễn, bởi vì phụ nữ sau khi sinh con dù là ở trong lòng hay yếu tố sinh lý cũng có nhiều biến đổi, lại muốn đối diện với mấy cái này sớm. Thứ hai là vì bản thân , mấy năm nay cuộc sống của hai người, cảm thấy cũng hề tệ, muốn có thêm người làm xáo trộn cuộc sống. Hơn nữa, còn là đứa . Mà quan niệm của Ôn Viễn với giống nhau, ý tưởng của rất đơn giản, chính là Lưu Xuân Hỉ truyền thụ cho câu : phụ nữ sinh con phải thừa lúc còn sớm.

   Trong trường hợp đó Ôn tiên sinh phải là người lý trí cỡ nào, cho dù là tiểu biệt thắng tân hôn, nên làm tất cả các biện pháp phòng tránh. Hơn nữa chu kỳ của bạn học Ôn Viễn cực kỳ đáng tin, cho nên chuyện mang thai này, dựa vào tích cực của mình khả năng thành công quá lớn. Thử vài lần bạn học Ôn Viễn cũng đành bỏ cuộc!

   ra Ôn Hành Chi cũng muốn có đứa con, tính để mùa đông bắt đầu.

   Hôm ấy, là gần cuối năm, theo thường lệ Ôn Hành Chi vẫn ở nước ngoài. Nhưng lần này bởi vì ở nước ngoài tương đối lâu cho nên mang Ôn Viễn theo. Mà về Ôn Viễn trong năm nay thường xuyên nghỉ làm, nếu nghỉ nữa bị trừ sạch tiền lương. Nhưng tổng giám đốc chỗ lại là người quen của Ôn Hành Chi, vốn là Ôn phu nhân lại tới đây làm công việc tài vụ, cho nên tạo điều kiện cho .

   thực tế Ôn Viễn cũng nghĩ là Quốc, bởi vì lúc hưởng tuần trăng mật đưa lần, chỉ vì nghĩ tháng được gặp nhau, cho nên bạn học Ôn Viễn có chút đành lòng, vì vậy mà theo .

   Thời gian ngồi máy bay dài, cộng thêm chênh lệch múi giờ, mặc dù lúc xuống máy bay là giữa trưa nhưng về đến khách sạn Ôn Viễn lăn ra giường nằm ngủ. Ôn Hành Chi thấy ngủ nên cũng để tùy ý. So với luôn luôn tốt hơn chút, huống chi mấy ngày nay lịch trình đều dày đặc, thời gian nghỉ ngơi đều có. Trong khoảng thời gian này các công ty tài chính ở Châu Âu đều bận rộn, kinh tế gặp khủng hoảng, hàng loạt ngân hàng bị sụp đổ, vì vậy các đại gia ngân hàng đều phải tích cực bận rộn.

   Ôn Hành Chi lăn lộn trong nghề này nhiều năm, sớm hình thành thói quen bấp bênh. Chẳng qua là họp liên tục bốn tiếng khá hao tâm tổn sức, lúc kết thúc, gương mặt mệt mỏi khó giấu được. Mặc dù thời gian rất ưu ái cho đàn ông nhưng cũng lưu lại chút ít dấu vết mà ai có thể để ý đến tồn tại của nó. Ví dụ như……tóc bạc.

   buổi tối muộn dựa vào đầu giường xem tài liệu, Ôn Viễn nằm kế bên đọc sách. vỗ vỗ , giống như muốn gì đó, vậy mà khi vừa cúi đầu, liền thấy ánh mắt kinh ngạc của Ôn Viễn: “ đừng động đậy, có tóc bạc kìa.” xong, ngồi dậy nhổ xuống cho .

   thực tế để ý, bản thân học kinh kế, công việc hàng năm đều liên quan đến những con số, đều là công việc hao tổn đầu óc, cho nên có xuất vài cọng tóc bạc cũng là điều bình thường. Nhưng Ôn Viễn lại rất phiền muộn, nằm lỳ giường nhìn chằm chằm cọng tóc bạc trong tay rối rắm nửa ngày, giống như vừa mới nhận thức ra được điều gì, ra là cũng già .

   Lúc này nhớ lại Ôn Hành Chi lại cảm thấy buồn cười, mới hơn ba mươi tuổi đầu, đối với người đàn ông có thể chính là lúc sung mãn nhất, làm sao mà già được.

   Trở lại trong phòng khách sạn, Ôn Viễn còn ở đây. Sau khi hỏi người quản lý khách sạn, được ở tầng cùng. Ôn Hành Chi thang máy lên tầng thượng, cả tầng đều là quán rượu với nhà hàng, còn có khoảng trống cho mấy đứa chơi đùa. Ôn Hành Chi nhìn xung quanh thấy bóng dáng của đâu, hỏi người phục vụ được ta chỉ chỗ.

   Ở khu vui chơi của trẻ em có giọng của người . Ôn Hành Chi nhìn theo tầm mắt, chỉ thấy trước mặt có hai bóng dáng chơi đùa biết mệt mỏi cầu trượt.

   Ôn tiên sinh khỏi mỉm cười. phải ghét bỏ Ôn Viễn ngây thơ, trong lòng rất , rất thích trẻ con.

   nhìn đứa bé cầu trượt rồi nhìn sang người đàn ông cười bên cạnh, ông ta nhanh tới. Đứa bé vươn tay ra, nũng nịu kêu: “Ba, bế.”

   Người đàn ông Châu Âu cao lớn cúi người xuống ôm bạn kia lên, sau đó quay về phái Ôn Viễn tạm biệt. Mà Ôn Viễn lúc này vẫn ngồi cầu trượt, mái tóc búi có vài sợi tóc toán loạn rơi sau tai. cũng vội trượt xuống, nhìn tới chỗ .

   “Em chơi vui ?”

   Bạn học Ôn Viễn nghiêng đầu, giọng làm bộ giống như của bé trai, giang hai cánh tay hướng về phía Ôn Hành Chi : “Chú, bế.”

   May mà tiếng Trung, cho nên Ôn tiên sinh mới có thể bình tĩnh mà đối diện. lên trước, ôm xuống.

   Ôn Viễn chiếm được tiện nghi liền khoe mẽ, hỏi : “Ôn tiên sinh, nghĩ xem, nếu như có đứa bé gọi là ba có cảm giác gì?”

   Lúc này Ôn Hành Chi cũng phản đối, đưa tay xuống mông . Buổi tối từ từ trừng phạt sau, Ôn Hành Chi chợt nghĩ đến đứa bé. nghĩ, nên có con rồi.

   2. Lúc mang thai

   Chuyện có thai là chuyện của năm sau đó rồi. Phản ứng thai ngén của Ôn Viễn cũng được xem là quá nặng, về điểm này những người phụ nữ lập gia đình tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ. Ở trong văn phòng có mấy người chị truyền thụ cho Ôn Viễn kinh nghiệm, đều sau này bị đứa bé hành hạ ra sao, sao đó các liền giày vò chồng của mình. Nếu chính xác mười tháng mang thai của phụ nữ chính là mười tháng làm hoàng hậu đấy.

   Ôn Viễn hề nghĩ tới cơ thể chưa tới năm mươi kg của như vậy mà mạnh khỏe, chẳng lẽ em bé trong bụng rất ngoan ngoãn? Vì thế Ôn Viễn rất vui mừng, vất vả mới có cơ hội làm khổ người khác, mà bao tử cũng rất mau đói, vì cơ hội này cứ thừa cơ mà lẻn thôi.

   Sau khi Ôn Hành Chi biết được bật cười ngường được: “ thay em dọn dẹp cục diện rối rắm bao nhiêu năm nay, em còn chơi chưa đủ sao?”

   “Cái này giống vậy.”

   Ôn Viễn bĩu môi, tính toán chút, muốn dày vò đủ kiều đến nỗi chịu nổi nữa.

   Lúc mang thai được bốn tháng thành phố T cũng vào tháng mười hai. Thời tiết thành phố T năm nay cực kỳ lạnh, chưa chính thức vào đông và thời tiết dưới bảy tám độ, mặc dù trong nhà có lò sưởi nhưng Ôn Viễn vẫn cảm thấy đủ ấm. cảm thấy kỳ lạ, phụ nữ mang thai phải đều có thân nhiệt cao hay sao, vậy sao lại lạnh. Bà Thành đến lúc sáng sớm tinh mơ để chăm sóc : “Có người như vậy, trước sợ lạnh, sau khi có thai cảm thấy lạnh. Chỉ là cháu cần phải lo, bà có cách.”

   Cách của bà Thành, chính là dùng bông vải mới hái năm nay, làm cho cái áo bông.

   Thấy cái áo bông này Ôn Viễn : “Ở nhà mà mặc cái này có nóng bà?”

   “Cháu cũng là, mới chút lại lo nóng sau này còn lạnh hơn, dù sao cháu cũng ra ngoài, để cho bà mặc lúc ra ngoài cũng được. Bà lại làm cho cháu vài cái khác, đổi qua đổi lại. Qua đông tính tiếp.”

   Ôn Viễn nhìn chằm chằm cái áo màu hồng lát, rồi vào phòng thay. Bởi vì bụng càng ngày càng lớn cho nên thể may áo quá chật.

   “Sao rồi, mặc có ấm ? “Bà Thành hí mắt cười hỏi.

   Ôn Viễn vuốt vuốt quần áo mềm mại: “ là dễ chịu.”

   “Đúng vậy, còn là tự mình làm. Bông mới hái, có trộn cái gì, đồ mua ở bên ngoài thể nào mà so sánh được. Chờ đến lúc cháu sinh con, bà lại làm cho vài món đồ cho em bé.”

   Ôn Viễn cũng cười, hai mắt cong cong trông rất đẹp mắt.

   Lúc xế chiều, cùng với đồng nghiệp tiểu Hứa dạo phố, sau đó dừng lại trong của hàng bán đồ trẻ em rất lâu. Mặc dù biết cần dùng, nhưng chỉ xem chút những thứ lặt vặt cũng cảm thấy vô cùng thú vị. Vừa nghĩ tới tương lai mình em bé mặc những thứ này, trong lòng Ôn Viễn bỗng mềm xuống.

   Dạo phố xong tiểu Hứa lái xe đưa về GP, lúc trước Ôn Hành Chi có gọi điện thoại, biết được dạo phố, muốn tới đây về nhà cùng với . Bởi vì mấy ngày này thành phố T mới có tuyết rơi, dù là tiểu Hứa có cẩn thận Ôn Hành Chi cũng cảm thấy yên tâm.

   “Em sợ lạnh mà còn có gan lung tung cả ngày?”

   Ôn tiên sinh chau mày dạy dỗ , sau đó cầm tay , cảm thấy quá lạnh mới buông ra.

   Ôn Viễn cười cười: “ còn lạnh nữa rồi, xem.” Ôn Viễn cởi áo khóa, cho nhìn thấy cái áo màu hồng: “Đẹp ?”

   Nhìn thực đẹp mắt, nếu như thắt bím hai bên lại, nhìn kỹ thấy giống nông thôn. Nhưng màu sắc này lại càng làm cho da Ôn Viễn trắng nõn hơn, cười tiếng, càng thêm xinh đẹp động lòng người.

   “Là bà làm?”

   “Ừ.”

   Lập tức chỉ cười mà gì.

   Lúc trở về nhà trời tối, sau khi tắm xong nằm lên giường, Ôn Viễn làm ổ trong ngực viết nhật ký bị ôm lên đùi.

   làm sao vậy?”

   “Làm chút chuyện.”

   “Chuyện…chuyện gì?”

   Mấy tháng mang thai này Ôn Hành Chi vẫn hết sức kiềm chế, cho nên Ôn Viễn đoán nhất định là chuyện khác mà thôi. Mà tiếp theo Ôn tiên sinh liền làm cho hi vọng của tan vỡ.

   “Hơn năm tháng rồi, cũng có thể.” : “ chút.”

   Nội tâm Ôn Viễn châm chọc: T_T sói lần này tới quá đột ngột, biết có thể tiếp nhận hay .

   Người thông minh như Ôn tiên sinh làm sao có thể cho biết, nguyên nhân muốn , là vì cám dỗ của ?

   3. Bạn Nha Nha

   Ôn Viễn sinh bạn Ôn Tiểu Nha cũng quá vất vả, bởi vì khung xương , nên bác sĩ để nghị nên sinh bằng phẫu thuật. Ôn Viễn hơi do dự lát, bởi vì nghe sinh bằng phẫu thuật đứa trẻ sinh ra có sức đề kháng khỏe như sinh thường, cho nên sợ con sau này có vấn đề gì. Ôn Hành Chi cho là nên đồng ý, quả là Ôn Viễn sợ là chịu được đau khi sinh con.

   , nặng tám cân. Theo nguyên tắc nuôi dạy trẻ , Ôn Viễn đặt tên cho con gọi là Ôn Tiểu Nha. Ôn tiên sinh cũng phản đối, lão gia tử Ôn Khác đồng ý. Bởi vì họ đợi đứa cháu này quá lâu rồi, làm sao có thể tùy tiện đặt tên? Lý Tiểu Đường cũng cười quá tùy tiện, là tiểu tôn nữ của nhà họ Ôn, mà lại kêu tên này đúng là chuyện cười cho mọi người.

   Thấy Ôn Viễn có chút rối rắm, Ôn Hành Chi : “Cũng phải là thể gọi, tên ở nhà gọi như vậy cũng được, còn tên ở ngoài tính sau , dù sao cũng là người ngòai gọi .”

   Vì vậy nhũ danh của em bé cứ quyết định là như thế. Về phần đại danh để lúc khác.

   Ở trong bụng mẹ ngoan ngoãn lâu, người bạn Nha Nha sau khi sinh cực kỳ ồn ào. Ôn Viễn cảm thấy nhức đầu, cho nên quan tâm đối với em bé cũng ít , đứa bé ồn ào như vậy chứng tỏ rất khỏe mạnh, vậy làm gì có gì xấu.

   Hôm ấy, lúc bạn được hơn tuổi. Hai ngày nay Nha Nha bị phát ban, tinh thần được vui vẻ, vì vậy phải cực kỳ cẩn thận. Ôn Viễn biết được bạn này thích ăn dâu tây, nên đút cho con bé ăn. Tóc của con bé dày, mềm mềm chớm ở vành tai. Nha Nha có làn da giống mẹ, đặc biệt trắng nõn, vuốt vuốt rất thích. Đây chính là điều làm cho Ôn Viễn cảm thấy tự hào, con bé này phần lớn đều giống Ôn Hành Chi nhất là đôi mắt, sáng ngời, cười lên rất giống tiểu thiên sứ.

   Nha Nha nhìn dâu tây, muốn đưa tay cầm lấy, Ôn Viễn liền nắm lấy tay con bé, đưa đến bên miệng bé. Người bạn này nhìn chăm chú lát rồi há mồm cắn cái. dưới cũng có mấy cái răng, có thể nhai đồ ăn, chỉ là bạn vừa mới nuốt miếng dâu tây xuống, liền mở miệng là chua.

   “Chua quá sao?” Ôn Viễn cười cười nhìn con bé.

   Nha Nha còn chưa phát được từ chua, chỉ có thể phát ra tương tự vậy thôi.

   Ôn Viễn lại hỏi: “Con muốn ăn nữa ?”

   "chi."

   ăn nữa có phải ?”

   Phát của bạn này nghe giống như từ đồng .

   Ôn Viễn nhất thời cười thể ngừng được, tiểu gia hỏa này cũng đùa hay . Ôn Viễn cảm thấy bạn này có chút thú vị rồi, lúc trước nghe các chị ở trong văn phòng trẻ em đến tuổi rất suy tư, chuyện với chúng chúng nhớ lâu, cho nên căn bản khi cần hỏi cái gì là bạn đều dựa vào chữ cuối cùng để trả lời. Ôn Viễn mới đầu còn tin, nhưng đến khi thấy bạn của mình như vậy, mới thấy vui.

   Chợt đầu bị gõ cái, Ôn Viễn trợn mắt ngầng đầu, thấy Ôn Hành Chi cúi người ngồi xuống.

   làm gì vậy?” xoa đầu hỏi.

   “Sợ em dạy hư con.”

   Ôn Viễn im lặng đặt Nha Nha lên đùi mình, tiếp tục đút dâu tây cho con bé ăn. Mắt con bé sáng ngời nhìn ba, khẽ cong cong hình trăng lưỡi liềm, sau đó ngọt ngào kêu ba.

   Ôn Hành Chi cúi đầu nhìn con bé, cầm khăn lông lau lau khóe miệng bé. Con bé liền dùng hai tay che kín khuôn mặt, giống như là xấu hổ. Ôn Viễn ngứa ngáy, đem tay con bé kéo xuống.

   “Xem ra là dạy hư rồi.”

   “Làm gì có?” Ôn Viễn bất mãn: “Nha Nha rất ngoan.”

   “Vậy cũng chỉ có thể là di truyền.”

   “Di truyền cái gì?”

   Ôn tiên sinh với ý nghĩa sâu xa rồi liếc mắt nhìn cái: “Ngày xưa lúc em gặp cũng như vậy.”

   Ôn Viễn liền đỏ mặt: “Gạt người, đừng cho là em nhớ lung tung.”

   xong muốn ôm bạn , con bé chu chu miệng muốn, đưa tay cho ba ôm.

   Ôn Hành Chi cười cười đem con bé ôm vào trong lòng rồi mang bé rửa mặt. Ôn Viễn đứng mình tại chỗ đỏ mặt lầm bầm: “Bộ dạng xinh đẹp mới nhìn được có mấy lần, có gì mà đặc biệt hơn người.”
   KisaragiYue thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,807
   Ngoại truyện 5: Bé Nha của nhà họ Ôn

   Ôn Tiểu Nha, chính là cháu mà cán bộ kỳ cựu về hưu Ôn Khác Ôn Lão Tướng Quân đặc biệt quý nhất, cũng là người tuổi nhất trong nhà họ Ôn. Người bạn này được sinh ra sau khi Ôn Viễn kết hôn được hai năm, nhưng theo lời của người cha Ôn Hành Chi của bé cũng chính là Ôn tiên sinh vẫn cho là hơi sớm.

   Trong hai năm này, tuy ông cụ Ôn gấp gáp lắm, nhưng mỗi nhìn thấy Ôn Hành Chi bình thản nhàn nhã hưởng thụ hạnh phúc thế giới của hai người liền giận đến nghiến răng, nhưng cũng dám thúc giục, bởi vì ông sớm nắm phản ứng của người này rồi, càng thúc giục lại càng làm. Người sốt ruột ở đây ngoài ông cụ ra còn có cả người nghiện làm mẹ Ôn Viễn, riêng gì vì chuyện thích trẻ con, mà còn là vì Ôn Hành Chi ngoài ba mươi rồi, cũng nên sớm có con.

   Nhưng mình gấp gáp như vậy khẳng định là thể làm gì được, người nào đó từ trước đến giờ so với vẫn khôn khéo hơn gấp trăm lần, cho nên cho dù sau khi cưới cuộc sống vợ chồng vẫn hài hòa khác thường, cũng ngoài ý muốn trúng chiêu. Ôn Viễn cũng tự giác theo , cho đến năm ngoái, Ôn Viễn thấy người được thoải mái, nên đến bệnh viện kiểm tra, được thông báo rằng mình mang thai được năm tuần rồi.

   May mắn mà ông trời ban cho lúc đó, cũng chính là người bạn Ôn Tiểu Nha bây giờ, ông cụ Ôn giấu nổi vui mừng. Ngày sinh, tuy là sinh mổ hơn nữa còn do bác sĩ nổi tiếng nhất, có kinh nghiệm nhất của bệnh viện tự mình chỉ đạo, mà ông cụ cũng vẫn yên lòng, từ sớm nóng lòng cùng với Hành Chi chờ ở bên ngoài phòng giải phẫu. Lần này hai người coi như ở chung chiến tuyến, ở bên ngoài nhìn vào, thấy hai người đàn ông tuy dáng vẻ bất đồng nhưng đều khẩn trương đứng ngồi yên là chuyện rất hiếm thấy. Có thể làm ảnh hưởng tâm tình của hai nhân vật này, người bạn Ôn Tiểu Nha ngay từ lúc chưa ra đời được định là nhân vật quan trọng rồi.

   Hôm ấy, vào cuối tháng mười hai, cũng là ngày lạnh nhất trong năm.

   Ôn Hành Chi tan việc từ từ trở về nhà, bọn họ tại vẫn ở trong căn hộ Dịch Thủy, bởi vì điều kiện xung quanh so với vùng ngoại ô luôn tốt hơn, cho nên từ sau khi có con bọn họ liền bắt đầu chuyển đến ở bên này.

   Thứ sáu tan tầm đường phố rất hay bị tắc, mắt thấy mấy con đường gần đó có hàng xe dài đỗ, Ôn Hành Chi liền ấn xi nhan, vòng qua đường trở về nhà. đường qua cửa hàng gà chiên nổi tiếng, Ôn tiên sinh còn rất hăng hái xếp hàng mua về, vì Ôn Viễn và người bạn đều thích ăn gà chiên.

   thể , sở thích của đứa bé này nhiều mặt đều rất giống Ôn Viễn. Nếu so sánh ảnh chụp khi còn nhà trẻ của Ôn Viễn và người bạn Ôn Nha, phát Nha Nha khi lớn lên cực kỳ giống Ôn Viễn lúc còn bé, vì thế Ôn Viễn muốn kiêu ngạo cũng được, liền để cho người bạn kiểu tóc giống y hệt kiểu tóc của khi còn bé. Cắt hết tóc của người bạn đến mang tai, lại sửa tóc mái bằng ngang trán, nhìn qua trông y như cây nấm vậy. Da của bé con cũng trắng như da của , mềm mềm vừa sờ vào có thể kéo ra nước được. Mặc dù vậy toàn thân cao thấp của Ôn Tiểu Nha chỉ có đôi mắt là giống với Ôn Hành Chi nhất, con ngươi đen như mực giống thâm thúy giống ba của mình, đen nhánh sáng ngời trông vẫn đáng hơn. Hơn nữa chuyện Ôn Tiểu Nha từ khi sinh ra thích làm nhất chính là cười khúc khích, đút vào miệng miếng thịt, mắt con bé liền khẽ cười cong cong nhưng vành trăng khuyết vậy. đến thịt, Ôn Tiểu Nha và Ôn Viễn đều cùng thuộc tính, đó chính là thích ăn thịt. Từ lúc bắt đầu biết ăn thịt băm , trong cơm của Ôn Tiểu Nha thể thiếu được những thứ này.

   Về đến nhà, Ôn Hành Chi liền đổi giày rồi thẳng vào trong bếp, bà Thành ở bên trong vội vàng nấu cơm tối, nhìn thấy về liền bảo thay quần áo rồi ra ăn cơm. Kể từ lúc Ôn Viễn sinh con xong, năm có đến nửa năm bà Thành sống thành phố T, dù sao mời người bên ngoài cũng thể thân thiết bằng người trong nhà. Ôn Hành Chi khẽ đáp ứng, nhưng chân vẫn kìm được mà vào phòng ăn.

   Trong phòng ăn, Ôn Viễn cho người bạn ăn cơm. Trước mặt có cái chén , bên trong là thịt bò mà bà Thành cố ý băm rồi hầm cách thủy, hầm trong thời gian dài, vừa mềm lại ngon miệng. Người bạn ngồi ở bàn ăn, mắt chớp dõi theo miếng thịt bò, miệng ngoan ngoãn há ra, xung quanh miệng cũng bóng cả lên.

   Ôn Viễn chỉ lo cho con ăn cơm, nên nghe thấy tiếng bước chân của Ôn Hành Chi, để chén đũa xuống, xoa xoa bụng của người bạn : " thể ăn nữa rồi, ăn nhiều kịp tiêu hóa, dẫn đến đau bụng ."

   và người bạn nhìn nhau, hình như trưng cầu ý kiến của con bé, người bạn hừ tiếng, ra vẻ đồng ý, mắt lại cười lên cong cong. Ôn Viễn vừa muốn khen con , người bạn liền chỉ vào cái chén : "Thịt, thịt."

   Hoàn toàn nghe hiểu ý của mẹ mình, Ôn Viễn ngẫm nghĩ lát, nhìn ánh mắt sáng ngời trong suốt, lại gắp miếng thịt đưa đến trước miệng con bé. Người bạn híp mắt cười thỏa mãn, Ôn Viễn cũng nhịn được mà xoa xoa cái bụng : “Mèo ham ăn, nhà chúng ta có Ôn Tiểu Nha là mèo tham ăn rồi."

   Người bạn cũng cảm thấy có lỗi, xấu hổ vùi mặt vào trong ngực Ôn Viễn, vừa ngẩng đầu liền nhìn thấy Ôn Hành Chi, vội gọi: "Ba!"

   Ôn Viễn lúc này mới nhìn thấy Ôn tiên sinh, gần tới cuối năm, Ôn Hành Chi cũng luôn bận rộn, hai ngày trước toàn ngủ thiếp người này mới trở về, hôm nay sao lại nhìn thấy vào giờ này, Ôn Viễn còn cảm thấy ly kỳ đấy. đưa mắt nhìn , phồng má lên tiếng. Mà Ôn Tiểu Nha lại ôm lấy cổ của mẹ, nhìn về phía ba mình cười khúc khích.

   Ôn Hành Chi tới trước mặt hai mẹ con, híp mắt nhìn vào mặt của bé con rồi với Ôn Viễn : " mua cả gà chiên về đấy, em và bà ăn trước , trông Tiểu Nha cho."

   "Ai cần trông chứ, trước kia cũng thấy tích cực như vậy bao giờ." Ôn Viễn nghiêng người, với người bạn Ôn Tiểu Nha: “Bảo bối, hôn ba cái nào!"

   Người bạn Ôn Tiểu Nha nhoẻn miệng cười, sau đó bĩu môi thơm ba của mình. Ôn Hành Chi híp mắt nhìn cái miệng đầy dầu của con , lại nhìn thấy vẻ mặt đầy hả hê của ai kia liền hiểu ra, mỉm cười ngồi thấp xuống, thừa dịp kêu đau liền đem người bạn ôm lấy. sau đó liền đưa má đến gần cái miệng cong lên của người bạn , vì vậy Ôn Hành Chi, Ôn tiên sinh liền vô cùng thản nhiên bình tĩnh đem mặt của mình làm... khăn giấy cho con .

   [HOÀN TRUYỆN]   [​IMG]

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :