1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu bất đắc dĩ - Thiền Tâm Nguyệt (326 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 135: Cầm Thú   Beta: Phong Vũ

   Vũ: Biết các tình dài cổ ngóng chờ nên mặc dù muộn nhưng vừa beta xong là lết lên post cho các tình đây. Sorry vì dạo này ai cũng bận có kịp làm nhiều chap cho các tình . Thời gian đến chắc tiến độ cũng khả quan lắm. Hix các hươu cao cổ ơi có cỏ rùi nè mau tới gặm thui.

   Tả Phán Tình dường như trải qua giấc mộng dài, trong mơ thấy mình ôm vai Kỷ Vân Triển, nhõng nhẽo đòi cõng mình .

   “Em muốn ăn kem, em muốn ăn bánh ngọt, em còn muốn tới Hatch ăn đồ ngọt —”

   “Được, cho dù em muốn ăn cái gì, cũng ăn cùng em.”

   Kỷ Vân Triển cười dịu dàng, nụ cười như vậy Tả Phán Tình vẫn có cách nào kháng cự nổi.

   “Vân Triển, tốt.” nhàng mỉm cười, Tả Phán Tình vươn tay ôm lấy , thế nhưng ôm vào trong lòng lại chỉ là khoảng tối tăm.

   “Vân Triển, ở đâu? Vân Triển ——”

   Vì sao lại thấy ? Tả Phán Tình căng thẳng, ngừng tìm kiếm. Trước mắt bỗng nhiên xuất con quái vật, quái vật nhìn : “Tả Phán Tình, em là vợ của tôi.”

   “Tôi phải, tôi phải ——”

   phải vợ con quái vật. phải. Tả Phán Tình muốn chống cự, muốn chạy trốn, nhưng con quái vật đó cho cơ hội, đè thân thể nặng nề của nó lên bắt đầu ngược đãi .

   đau đớn cầu xin tha thứ, khóc lóc kêu la, nhưng cũng hề mảy may lay động con quái vật.

   Nhìn quái vật lại lần nữa xâm nhập, liều mạng khóc hét lên. Cảm giác đau thấu xương khiến cho mở to đôi mắt, lúc này mới phát , hóa ra là mình nằm mơ.

   Trong phòng thấy bóng dáng Cố Học Văn đâu. Ngoài cửa sổ, ánh mặt trời lên cao vô cùng chói mắt, xuyên qua bức rèm có thể nhìn thấy bên ngoài bầu trời xanh trong như vừa được gột rửa.

   biết bây giờ là mấy giờ rồi. đột nhiên nhớ ra, hôm nay còn phải làm.

   Suy nghĩ đấu tranh muốn ngồi dậy, lại phát toàn thân có chỗ nào là thoải mái, nhất là… chỉ hơi động chút là đau giống như là bị dao cắt vậy.

   “Cầm thú.” Mệt mỏi bỏ suy nghĩ muốn đứng dậy, trong đầu lại lên khuôn mặt phát cuồng của Cố Học Văn ngày hôm qua. ta tức giận? Dùng phương pháp như vậy để trừng phạt mình?

   Cố Học Văn, tàn nhẫn. Cho dù có tức giận đến đây cũng đừng có vô liêm sỉ vậy chứ, chỉ có người đàn ông dã man hoang dã mới có thể dùng cách đó để chinh phục phụ nữ. Người đàn ông chân chính, phải giống như Kỷ Vân Triển ——

   Nhận ra mình lại muốn lấy Kỷ Vân Triển ra so sánh, đôi mắt Tả Phán Tình khẽ nhắm lại, khóe mắt rơm rớm nước mắt. Trong lòng chua xót, đau đớn.

   tính tình rất tùy hứng. vẫn luôn như vậy. ra vẫn luôn nghĩ rằng, có ngày Kỷ Vân Triển quay về, thực lời hứa là cưới . Thế nhưng sau những chuỗi ngày chờ đợi mỏi mòn, lại phải thất vọng.

   Ba năm, đợi ba năm. Từ năm thứ hai đại học cho đến khi làm. Sau khi vào Lý thị mới gặp Chương Kiến Nguyên.

   Lần đầu tiên Chương Kiến Nguyên cất tiếng , liền hoảng sợ, giọng ấy chỉ thuộc về mình Vân Triển ấy khiến cho bàng hoàng. Sau đó ta lại chủ động bày tỏ. Tả Phán Tình dường như chút do dự mà đồng ý qua lại cùng ta, sau đó ——

   Nghĩ lại đủ loại chuyện phát sinh sau này, nếu phải vì Chương Kiến Nguyên bằng cầm thú, sao lại phải tới quán bar uống rượu say, tới KTV hát hò sau đó dây dưa với Cố Học Văn?

   Như thế này, gọi là số phận sao? Hay gọi là kết cục định trước?

   Trừng mắt nhìn, ép nước mắt phải thu vào trong, cần phải khóc vì Cố Học Văn, ta đáng. Về phần Kỷ Vân Triển cũng bỏ lỡ rồi. từ lâu còn là tiểu Tình Tình của nữa.

   Thở dài, đè nén cảm xúc rối loạn phức tạp trong lòng. Cảm giác người nhớp nháp khó chịu. nhíu mày, cần nhìn cũng biết, da thịt người nhất định có chỗ nào là nguyên vẹn.

   trêu phải loại dã thú gì vậy?

   Ánh mắt bất lực nhìn xuống mặt đất, ở nơi nào đó, điện thoại di động của bị phá hỏng, cũng biết có thể dùng được hay nữa.

   Nhíu mày, nghĩ đến trưởng phòng Vương vẫn luôn chiếu cố với mình mà cố gắng đứng dậy, nhìn đến những dấu tay, dấu hôn rải rác tràn ngập người. Hai chân chỉ hơi chạm đất chút, cơ thể liền mềm nhũn, ngã mạnh xuống nền.

   “Úi da.”

   Hóa ra cơ thể lại đau đớn đến như vậy, đau càng thêm đau. Tả Phán Tình cắn răng, lại cố gắng đứng dậy, khoảng cách chỉ hai ba thước ngắn ngủn, lại khiến vất vả vô cùng.

   Ngồi xổm xuống nhặt di động, chỉ động tác đơn giản, lại động đến n những vết thương người, thân thể mềm nhũn, lại ngã ngồi xuống dưới đất.

   Màn hình di động bị vỡ, thử khởi động máy, màn hình cũng chỉ là màu trắng xóa.

   “Hỏng rồi.” Trong lòng đau đớn, vừa mới dùng được bao lâu. Cơ thể vô lực tựa vào tường, suy nghĩ phải làm như thế nào liên lạc với trưởng phòng Vương để xin phép.

   Cửa phòng lúc này mở ra. Cố Học Văn đứng ở cửa, nhìn động tác Tả Phán Tình khom lưng nhặt di động, vẻ mặt vô cùng lạnh lẽo.

   Áo sơ mi trắng cắt may tinh xảo, quần dài đen phẳng phiu, thẳng thớm. càng chỉnh chu bao nhiêu, càng chật vật bấy nhiêu.

   Bước về phía trước, từng bước tiến về phía . Tả Phán Tình nhúc nhích, phải sợ, phải muốn chạy trốn, mà lúc này căn bản có khả năng trốn. Trốn thế nào đây.

   Những vết gặm cắm để lại, bầm tính, còn có tủi nhục nơi riêng tư nhất, chỗ nào là đau. Đau đớn này khiến thể động đậy, nhìn đến gần, vươn tay dùng sức giằng lấy di động tay vung lên.

   Di động đập mạnh vào tường, lúc này đây, chỉ màn hình bị vỡ, mà cả cái di động đều bị đập nát, lập tức trở nên tàn tạ đến chịu nổi, giống như cơ thể của vậy.

   Xoay người cúi xuống, vươn tay ôm lấy . Hàng mi thanh tú của Tả Phán Tình gắt gao nhíu cùng chỗ, cuối cùng nhìn Cố Học Văn, đột nhiên nở nụ cười.

   Nụ cười kia, cười đến vô cùng mệt mỏi, vô cùng tiều tụy. chắc rằng bộ dạng mình lúc này nhất định là chật vật, xấu hổ hết mức rồi.

   “Cố Học Văn.” mệt mỏi quá, quá mệt mỏi: “Chúng ta ly hôn .”

   Cánh tay ôm lấy , bỗng chốc siết chặt, trừng mắt nhìn , đôi mắt như chim ưng, dường như toát ra lửa giận.

   “Đừng có mơ.”

   Đau, rất đau, Tả Phán Tình cười nổi. Chống lại ánh mắt của , vẻ mặt đầy châm chọc: “Sao nào? Suốt cả ngày hôm qua mà còn chơi chưa đủ hay sao?”

   chưa nhưng chịu đựng đủ rồi. Cố Học Văn nhìn chằm chằm khuôn mặt nhắn của , còn có cả vẻ châm chọc kia. Mi tâm nhíu lại hết mức, ôm bước vào phòng tắm.

   tay giữ , tay kia vặn nước. Thử độ ấm của nước, đem Tả Phán Tình thả vào bồn tắm, cởi nút áo định bước vào, Tả Phán Tình vội lên tiếng.

   “Xin đấy, ra ngoài được ?”

   cảm thấy rất nhục nhã, bối rối. Nếu vì chẳng còn chút sức lực nào, chắc chắn tìm nơi ai biết để trốn , thế nhưng lại có cách nào trốn chạy, vậy có thể lựa chọn nhìn đến hay ?

   Cố Học Văn đứng bất động, thân thể cứng ngắc tới cực điểm, quanh thân tỏa ra khí thế áp lực bị kìm nén.

   Tả Phán Tình mặc kệ, bây giờ, còn gì phải e ngại. Những thứ tồi tệ nhất đều trải qua, còn có gì tệ hơn được nữa hay sao?

   Cảm giác nước ấm vỗ về quanh người khiến cơ thể thư thái ít, thở hơi dài, mí mắt khép lại đem cơ thể dựa vào vào bồn tắm.

   “Để tôi ở mình, cám ơn.”

   Lời đầy khách khí, thái độ lạnh lùng mà xa cách, Cố Học Văn nhìn chằm chằm khuôn mặt , ánh mắt lướt qua những dấu vết người , so với lần trước chỉ có hơn chứ kém.

   Trong mắt lên tia ảo não, lại dường như là hối hận, thế nhưng cảm xúc kháng cự khuôn mặt Tả Phán Tình lại khiến buồn bực. Tay nắm chặt thành đấm, nhìn lúc lâu rồi xoay người rời .

   Tả Phán Tình ngâm mình hơn nửa tiếng, cảm giác thân thể cũng thoải mái hơn. Dùng khăn tắm quấn lấy người, chậm rãi bước ra khỏi phòng tắm.

   Trong phòng, thấy bóng dáng Cố Học Văn đâu. Tả Phán Tình bỏ qua ý định làm, muốn quay về giường ngủ giấc, chợt nhìn thấy dấu vết giường, trong mắt lên chút chán ghét.

   Cố gắng chống đỡ thân thể thoải mái, lấy ga trải giường, vỏ chăn mới ra thay. Việc này lại tiêu hao ít thể lực, thân thể mỏi mệt khiến cho sau khi sửa sang xong liền leo lên giường nằm xuống.

   Lúc này Cố Học Văn bước vào, tay cầm cái khay, phía chén cháo, đặt xuống phía đầu giường.

   “Ăn chút cháo .”

   Tả Phán Tình nhắm mắt lại nhúc nhích.

   Cố Học Văn vươn tay định chạm vào , dường như cũng cảm nhận được: “Đừng đụng vào tôi.”

   Cánh tay vươn ra dừng ở giữa khoảng , khuôn mặt cương nghị mang theo vài phần nhẫn: “Ngồi dậy ăn cháo.”

   đói.” Tả Phán Tình kéo cao chăn trùm lên người: “Tôi muốn ngủ, phiền ra ngoài.”

   “Tả Phán Tình.” Nghiến răng gọi tên của , Tả Phán Tình cũng buồn để ý. Cánh tay vừa định kéo dậy, lúc này di động lại vang lên. Tiếng chuông đặc biệt khiến sắc mặt Cố Học Văn khẽ giật mình, nhanh chóng nghe điện thoại.

   “Là tôi… Tôi tới ngay.”

   Cúp điện thoại, hẳn là Cố Học Văn phải ngay lập tức, thế nhưng nhìn Tả Phán Tình nằm giường, phát mình nỡ bỏ như vậy.

   “Tả Phán Tình, phải ra ngoài lát, em ngoan ngoãn ăn hết cháo. Nghe vậy?”

   Tả Phán Tình nhắm mắt lại giả vờ ngủ, cơ thể bất động, sau đó cảm giác được hơi thở lạnh lùng đột nhiên xuất sau lưng, giọng trầm thấp lạnh lùng mang theo phần cảnh cáo truyền đến, xuyên qua màng tai .

   “Tả Phán Tình. ly hôn với em, vĩnh viễn .”

   Liếc nhìn cuộn mình giường cái, Cố Học Văn xoay người rời .

   ly hôn sao?

   muốn cùng dây dưa như vậy cả đời? Tâm trạng tốt đối với tốt chút, tâm trạng tốt lại dùng cái cách này để trừng phạt ?

   Cố Học Văn, đây chính là cuộc hôn nhân của tôi và về sau sao? Nếu là như vậy, tôi biết, tôi phải tiếp tục kiên trì như thế nào.

   ra ngoài? thể có phải lại có nhiệm vụ hay ?

   Như vậy cũng tốt, nếu như lúc này ở nhà. Ít nhất, thân thể của cần phải lo lắng.

   Chén cháo đặt nơi đầu giường, thoang thoảng hương thơm. có chút đói bụng, nửa ngồi dậy, nhìn bát cháo kia, Tả Phán Tình đưa lên húp thìa.

   Tay nghề nấu nướng của Cố Học Văn tồi. Nấu ăn so với ngon hơn. Cẩn thận suy nghĩ lại, hình như Cố Học Văn chỉ có ưu điểm này thôi?

   Trong đầu bất giác lại lên khuôn mặt Kỷ Vân Triển, ra trong lòng chút hận.

   Nếu 5 năm trước, từ mà biệt. tại sao 5 năm sau lại quay trở về?

   phải là chắc chắn rằng nhất định chờ chứ? Nếu là như vậy, Kỷ Vân Triển quả quá tự tin.

   Đúng là có khả năng chờ , hơn nữa biết tính cách của , tại sao 5 năm sau lại dây dưa với mình?

   vẫn ? nực cười. Nếu , vì sao 5 năm lại liên lạc với lần? 5 năm cho biết ở đâu, trải qua những chuyện gì?

   Số điện thoại di động của , vẫn chưa bao giờ thay đổi. Trong lòng kỳ vẫn có chút chờ mong, chờ mong Kỷ Vân Triển liên lạc với . Ít nhất có thể cho chút là ở đâu, làm gì.

   Thế nhưng lại làm vậy. Nếu muốn quan tâm, vậy tại sao tiếp tục như vậy? Vì sao lại phải đột nhiên xuất quấy nhiễu cuộc sống của ?

   Kỷ Vân Triển, có biết tôi rất hận ?

   Nếu phải vì , làm sao lại bị Cố Học Văn hiểu lầm? Lại làm sao bị Cố Học Văn đối xử như vậy?

   Lời tác giả:

   Chương này hôm nay. Kỳ , tôi có chút thông cảm với bạn tiểu Kỷ, vì sao lại níu kéo như vậy. Bởi vì trong tình , có đúng sai, chỉ có thể mỗi người đối mặt với chờ đợi trong tình cũng nhất định giải quyết như vậy. Mối tình đầu dù sao cũng đẹp.

   Hai chương này có chút ngược, qua được tốt rồi. 冏. Tôi là mẹ ruột. Xin lặp lại vạn lần.


   —oOo—

   Hết chương 135

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 136: có đầu óc ?


   Edit: Wynnie

   Beta: Phong Vũ

   Vũ: Trung thu nên hôm nay post thêm 1 chap nhé. Hôm qua nhà ta phòng chống bão số 8 nên giờ mới biết có cầu quà trung thu. Ai mong quà vào nhận nhé. ~~[^o^]~~

   Nếu phải vì , làm sao mà bị Cố Học Văn hiểu lầm được? Sao lại bị Cố Học Văn đối xử như vậy được?

   Tâm tư hỗn loạn, vội vàng húp hết chén cháo, dạ dày dễ chịu làm cảm thấy cơ thể cũng tốt lên nhiều, đến phòng sách gửi mail cho trưởng phòng Vương xin nghỉ làm ngày hôm nay.

   Lúc này Tả Phán Tình mới phát tại là giữa trưa.

   Quay về giường nằm xuống, Tả Phán Tình cũng cách nào ngủ được, ngồi dậy nhìn điện thoại tan nát trong phòng, dứt khoát ngủ nữa.

   Lấy chiếc áo cổ lọ tay dài mặc vào. Tiện tay chọn chiếc quần bò đơn giản. Tả Phán Tình cầm lấy túi xách ra ngoài.

   ………………………………

   Cố Học Võ hết giờ làm về nhà, thấy bàn trà có hai hộp bánh trung thu.

   Nhíu mày, sao lại nhớ Kiều Tâm Uyển thích ăn bánh trung thu nhỉ?

   về rồi.” Kiều Tâm Uyển chăm sóc da mặt, mặt đắp lớp mặt nạ màu xanh, nghe tiếng Cố Học Võ vào cửa chạy ra.

   Cố Học Võ có tâm tư để ý câu hỏi của , chỉ chỉ hộp bánh trung thu bàn trà.

   mua?”

   biết.” Kiều Tâm Uyển lắc đầu: “Chiều nay lúc em về đến, có gặp người đàn ông ở khu tập thể của chính phủ, ông ta là sắp đến trung thu rồi, tặng hai hộp bánh trung thu để ăn thử.”

   Sắc mặt Cố Học Võ thay đổi, đôi mắt thâm thúy nổi lên cơn thịnh nộ: “Ông ta , lấy hả?”

   “Ừm. Có vấn đề gì?” Kiều Tâm Uyển hiểu nhìn . Cố Học Võ tay nắm thành quyền, chịu đựng cơn kích động muốn lay cho chị ta trận.

   tới trước bàn trà, mở hai hộp bánh trung thu kia ra. Đúng như nghĩ, bên trong phải là bánh trung thu. Mà là bánh trung thu được chế tạo bằng vàng, phát sáng đến nỗi muốn mù cả mắt .

   Lại nhìn vào hộp kia. Những tờ tiền đỏ được xếp thành hình dáng bánh trung thu. Rất đẹp, Cố Học Võ đem hộp quăng lên mặt bàn, vọt đứng lên trừng mắt với Kiều Tâm Uyển: “ muốn hại tôi bị còng đúng ? Người ta đưa lấy, có đầu óc ?”

   “Em–” Kiều Tâm Uyển cũng bất ngờ. nghĩ trong bánh trung thu lại có huyền cơ. Cố Học Võ hầu như gì, vươn tay chỉ vào , lại buông xuống.

   “Sao nghĩ thử xem, đây là có người hại tôi. Kiều Tâm Uyển, tôi xin thông minh hơn chút có được ? Trước tiên chưa đến đây phải bánh trung thu, cứ cho là bánh trung thu, cũng có thể nhận sao?”

   “Em–” trong khoảng thời gian này Cố Học Võ đối với nóng lạnh, hôm nay cũng chỉ muốn vui vẻ chút.

   cái gì?” Cố Học Võ bực bội ngắt lời: “Cho dù muốn tôi quay về Bắc Đô, cũng cần dùng đến thủ đoạn này, nếu tôi vì chuyện này mà phải rời khỏi thành phố C, cho dù trở về Bắc Đô, sau này cũng mất hết tương lai. Kiều Tâm Uyển, điên rồi.”

   “Em…” được, Kiều Tâm Uyển cảm thấy đuối lý. Cố Học Võ cũng nhìn , mang theo hai hộp bánh trung thu kia rời .

   Để lại Kiều Tâm Uyển ngồi chỗ, bất lực nhìn căn phòng trống trải đến ngẩn người. Trong mắt chậm rãi nỗi lên tầng đơn. Lại làm sai rồi ư? Lần này, phải giận mấy ngày đây?

   Bước chân Cố Học Võ ngừng, đem hai hộp bánh trung thu nộp lên cho Ủy ban kiểm tra kỷ luật. Từ ủy ban ra, có tâm tư quay về ký túc xá. Giẫm chân ga chạy .

   ………..www.sakuraky.wordpress.com…………..

   Tả Phán Tình ra khỏi nhà, người còn có chút khó chịu, cũng muốn ngồi xe bus, đứng bên đường đón taxi.

   chiếc xe màu trắng vụt đến đúng lúc dừng ở trước mặt , kính xe hạ xuống, là Kỷ Vân Triển, thấy ta. Tả Phán Tình theo bản năng lui về sau từng bước, bước chân về hướng ngược lại.

   “Tình Tình.” Hôm nay làm, đến lúc Kỷ Vân Triển xong việc mới phát ra, trong lòng vô cùng lo lắng, điện thoại lại gọi được, đành phải tìm địa chỉ nhà rồi tìm đến đây. Thấy để ý đến mình, xuống xe, nhanh chóng đuổi theo .

   “Tình Tình, sao em làm? Vì muốn tránh sao?”

   quan trọng đến vậy đâu.” Tả Phán Tình cúi đầu nhìn : “Kỷ Vân Triển, coi như tôi cầu xin được ? Cách xa tôi chút.”

   “Sao em làm?” Kỷ Vân Triển muốn đáp án: “Tình Tình, cần tránh , đồng ý với em, làm gì em hết, chỉ xin em ở lại công ty, đừng có được ?”

   tránh ra.” Tả Phán Tình cảm thấy mệt mỏi, mệt mỏi: “Tôi có tâm tình để ý đến . Tôi xin nghỉ hôm nay rồi, về .”

   “Tình Tình.” Lúc này Kỷ Vân Triển mới phát Tả Phán Tình có gì đó bất thường, sắc mặt tái nhợt, dưới mắt có vòng thâm đen mờ mờ, vẻ mặt cũng vô cùng tiều tụy: “Tình Tình, em bệnh hả?”

   “Tôi sao.” Tả Phán Tình kiên định nắm chặt hai tay: “Kỷ Vân Triển, xin , được ?”

   “Bộ dạng này của em thoạt nhìn rất tốt.” Kỷ Vân Triển lo lắng: “Có phải khó chịu ? Có muốn đưa em đến bệnh viện ?”

   cần.”

   “Tình Tình.”

   Tiếng gọi bao hàm lo lắng cùng sốt ruột, khiến Tả Phán Tình lần đầu tiên ngước đầu nhìn , hôm nay Kỷ Vân Triển mặt chiếc áo sơ mi bình thường làm, cùng với quần tây thẳng thớm, thoạt nhìn vô cùng chững chạc có sức sống. nhìn , ánh mắt tràn đầy quan tâm. Ngực thấy hơi chua xót, cuối cùng vẫn lắc đầu. Quay về trong tim.

   “Kỷ Vân Triển, tôi muốn, sau này chúng ta vẫn là bạn, đừng làm tôi phải ghét , được ?”

   Đại khái có từ có thể hình dung về và Kỷ Vân Triển, gọi là hữu duyên vô phận..

   Kỷ Vân Triển bị kháng cự của làm cho kinh sợ, giật mình đứng sựng hồi lâu mới hoàn hồn. Tả Phán Tình cũng cố dây dưa với nữa, lướt qua định tiếp tục đón xe, Kỷ Vân Triển lại bắt lấy cổ tay : “Tình Tình em đâu, đưa em .”

   “Đau.” Cổ tay ngày hôm qua bị Cố Học Văn trói cả buổi, có chút bầm tím, lại bị Kỷ Vân Triển bắt như vậy, Tả Phán Tình cảm giác cứ như cổ tay sắp đứt ra.

   “Tình Tình? Đau ở đâu?” Kỷ Vân Triển kéo tay qua, vén cổ tay áo lên, liền nhìn thấy nơi cổ tay có hai vết bầm tím, nét mặt chấn động: “Sao lại như vậy? Em bị thương?”

   “Tôi sao.” muốn bản thân thêm đau nhức, Tả Phán Tình thở dài: “Buông tôi ra được ?”

   Kỷ Vân Triển buông tay, mắt nhìn dấu vết cổ tay , hình dạng kia, vô cùng giống dấu tay: “Là chồng em làm?”

   Tả Phán Tình nhắm mắt, khi mở mắt ra cũng quản đau nhức, dùng sức rút tay ra: “ phải chuyện của , .”

   ta đánh em?” Vẻ mặt Kỷ Vân Triển kinh ngạc: “Tên đó đánh em? Phán Tình, có phải ? ta bạo hành em? Có đúng ?”

   “Kỷ Vân Triển.” Tả Phán Tình quả thực xấu hổ muốn chết: “Tôi cầu xin , .”

   khó xử xấu hổ, Tả Phán Tình biết gì nữa. Xoay người về phía sau, Kỷ Vân Triển cũng chịu bỏ qua, lại lần nữa chặn đường : “Tình Tình, có phải tên đó đánh em ? ta ức hiếp em đúng ? Rời khỏi ta , có nghe ?”

   “Làm ơn.” đủ phiền rồi, đừng làm càng phiền thêm nữa có được : “Kỷ Vân Triển, phải chuyện của , tôi cầu xin , cần lo có được ?”

   được.” Nếu hạnh phúc, còn có thể thuyết phục chính mình buông tay, thế nhưng tại tuyệt đối có hạnh phúc, làm sao có thể buông tay chứ?

   ta ức hiếp phụ nữ, sao được xem là đàn ông? Tình Tình, em đừng sợ, có thể giúp em thuê luật sư làm thủ tục ly hôn. để em chịu bất hạnh như vậy.”

   Tả Phán Tình hối hận, hôm nay vốn nên ra ngoài: “Bỏ , Kỷ Vân Triển, tôi lười chuyện với quá.”

   “Tình Tình.” Kỷ Vân Triển ngờ, trước nay nâng niu trong lòng bàn tay, có ngày lại phải chịu thương tổn như vậy: “Em cứ mực chịu đựng cùng nhẫn nhịn là đúng. Em phải dùng pháp luật làm vũ khí bảo vệ bản thân mình.”

   “Tôi có thể bảo vệ mình.” Tả Phán Tình thở dài: “Chỉ cần cách xa tôi chút, ok?”

   “Tình Tình.” Vì sao bị người đàn ông khác tổn thương mà vẫn bảo vệ như vậy? Tim Kỷ Vân Triển lại bị tổn thương, ngơ ngác nhìn Tả Phán Tình.

   bất động. Tả Phán Tình cũng di chuyển, vẻ mặt tràn đầy bất đắc dĩ cùng rối rắm.

   Bạo hành gia đình? Có được xem là vậy sao? Vợ mình mình, trong lòng có người đàn ông khác, đổi lại là người đàn ông nào cũng thể chấp nhận được. Nghĩ đến bộ dạng điên khùng của Cố Học Văn như vậy, trong lòng có chút đau xót, ngờ lại gặp Kỷ Vân Triển. thấy phía sau chiếc taxi chạy đến, vươn tay ngăn lại.

   “Tình Tình.” Kỷ Vân Triển muốn ngăn lại, Tả Phán Tình lại rất nhanh ngồi lên xe.

   Trong lòng quýnh lên, nhanh chóng lên xe đuổi theo.

   Tả Phán Tình chú ý chiếc xe phía sau. Thân thể vì hành động vừa rồi mà đau nhức. Vẻ mặt có vài phần bất đắc dĩ.

   Cố Học Văn, tôi phải cho quỳ tấm ván giặt quần áo. Thô bạo như vậy, quả khác gì cầm thú.

   Xe dừng lại ở cửa hàng điện thoại, Tả Phán Tình trả tiền rồi xuống xe.

   Điện thoại bị Cố Học Văn ném tan nát, muốn mua lại cái mới. Vào cửa, khắp nơi đều là tuyên truyền quảng cáo Trung thu. đột nhiên nhớ ra ngày mai là trung thu rồi.

   “Trung thu.” muốn nhanh nhanh mua điện thoại về gọi cho ba mẹ mới được.

   Nhìn những kiểu dáng mới nhất, rồi nhìn đến giá cả lại do dự. Tiền người cũng nhiều, từ đây đến lúc phát lương cũng còn thời gian nữa, chỉ có thể mua cái nào tiện lợi dùng trước.

   “Cố Học Văn chết tiệt. Tôi phải bắt bồi thường mới phải.” Trong lòng có chút bực bội. Nghĩ đến sáng nay ném cái điện thoại, lại muốn khóc.

   Hít hít cái mũi, đến trước quầy nhìn điện thoại đủ loại đủ màu sắc, cũng biết chọn cái nào, tùy tiện chỉ vào cái trong đó rồi nhìn nhân viên cửa hàng: “Có thể cho tôi xem cái này chút ?”

   “Được ạ.” Nhân viên của quầy lấy ra, quên giới thiệu: “Chị ơi, kiểu điện thoại này lỗi thời rồi, có nhiều chức năng, cửa hàng của chúng tôi gần đây có sản phẩm kiểu dáng mới, chức năng rất mạnh, nhìn cũng vô cùng đẹp mắt, hay là chị xem thử nhé?”

   cần.” Tả Phán Tình lắc đầu, bên cạnh có thêm người, mở miệng với nhân viên cửa hàng: “Vậy lấy cái mới nhất của cửa hàng.”

   Giọng quen thuộc làm Tả Phán Tình quay đầu qua, Kỷ Vân Triển biết khi nào theo tới, mắt dừng mặt : “Em muốn mua điện thoại?”

   liên quan .”

   “Đừng dùng loại này.” Lấy cái điện thoại kiểu cũ tay Tả Phán Tình ra, đem cái nhân viên vừa mang đến đặt vào tay : “Dùng cái này .”

   cần.” Có thể sử dụng là tốt rồi, dù sao trong nhà cũng có laptop, lên mạng gì đó cũng rất tiện.

   “Phán Tình.” Kỷ Vân Triển hết cách với . Vẻ mặt cầu xin nhìn : “Đừng như vậy được ?”

   ………………………..

   —oOo—

   Hết chương 136

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 137


   Edit: Wynnie

   Beta: Phong Vũ

   Vũ: Bonus thêm chap nữa nè. ~~[^o^]~~

   “Tôi cũng cầu xin , đừng như vậy nữa được ?” hi vọng Kỷ Vân Triển cách xa mình chút, vừa rồi bị Cố Học Văn tổn thương, trong lòng thấy rất tồi tệ, nhưng muốn tìm kiếm an ủi từ Kỷ Vân Triển.

   Vậy đối với Kỷ Vân Triển cũng công bằng. Cũng phải là tác phong của .

   “Tình Tình.” Kỷ Vân Triển biết nên làm thế nào với Tả Phán Tình, chỉ có thể đầu tiên thay quyết định.

   ơi, cái này, tôi mua.” Kỷ Vân Triển lấy thẻ ra trả tiền. Tả Phán Tình tức lên, trừng mắt nhìn , xoay người muốn bỏ , Kỷ Vân Triển kéo tay cho , lần này cũng dám bắt cổ tay nữa, thậm chí dám quá dùng sức, sợ làm đau.

   “Kỷ Vân Triển.” Tả Phán Tình nóng nảy, muốn tránh cũng được, lại muốn đôi co nơi công cộng, chỉ có thể oán hận trừng mắt nhìn : “Tôi buông ra, có nghe ?”

   Kỷ Vân Triển ngoảnh mặt làm lơ, quay qua nhìn nhân viên cửa hàng: “ ơi, nhanh giúp tôi gói nó lại.”

   Nhân viên phục vụ nở nụ cười, đúng là ông chủ sảng khoái nha. Cấp tốc tính tiền cho Kỷ Vân Triển, đem điện thoại gói lại, hóa đơn, linh kiện… đều được cho vào cái túi , sau đó đưa vào tay .

   ơi, điện thoại của . Cám ơn ủng hộ.”

   “Cám ơn.” Nhận được điện thoại, kéo tay Tả Phán Tình muốn rời . Nhân viên gọi lại: “ ơi, công ty chúng tôi mừng Trung thu, có rút thăm trút thưởng. có thể mang hóa đơn đến sân khấu nhận vé xổ số, giải cao nhất là cặp vé du lịch Pháp. Nhanh nhanh thử vận may chút nhé.”

   sao?”Kỷ Vân Triển thấy hứng thú, Tả Phán Tình cũng có chút bất ngờ, mua điện thoại mà có thể du lịch Pháp sao?

   Kỷ Vân Triển kéo tay Tả Phán Tình cùng đến trước điểm hoạt động sân khấu. Tranh tuyên truyền to. Giải nhất là chuyến Pháp bảy ngày cho hai người.

   Giải nhì là chiếc máy tính mới nhạt nhẽo. Giải ba là chiếc điện thoại. Cuối cùng có giải an ủi. Phần viết tùy theo may mắn.

   Tùy theo may mắn là ý gì vậy nhỉ?

   Tả Phán Tình còn chưa ràng. Kỷ Vân Triển mang hóa đơn đổi thành năm tấm vé xổ số.

   Lấy ra hai tấm bỏ vào tay Tả Phán Tình: “Này, cái này cho em, thử vận may chút.”

   Vận may? Tả Phán Tình nhìn vé số tay, còn có loại đồ này sao? Bắt đầu từ khi nào, vẫn luôn cảm thấy vận khí của mình đúng là xấu đến cùng cực rồi.

   Thở dài, mắt nhìn vé số, lại liếc nhìn Kỷ Vân Triển, vẻ mặt chờ mong, giống như đứa trẻ. đột nhiên nhớ đến rất nhiều năm trước, mỗi lần phát ở đâu có món ăn ngon, chỗ nào chơi tốt, khi muốn dẫn , biểu tình lúc nào cũng như thế này.

   Kỳ Kỷ Vân Triển là người đặc biệt đơn giản. vẫn hiểu . Môi giật giật: “–”

   Năm đó vì sao đến? Vì sao từ mà biệt?

   Lời đến bên miệng, nhưng vẫn ra. Cúi đầu, nhìn tấm vé cào trong tay, dùng móng tay cào ra.

   Giải an ủi.

   Thè lưỡi, mà, làm sao có thể trúng giải chứ. Chuyện tốt này đến nay chưa hề tới phiên . Lại cào cái kia, vẫn là an ủi.

   Đem hai tấm vé đưa cho Kỷ Vân Triển, vẻ mặt được tự nhiên: “Cho này.”

   “Sao lại cho ?” Kỷ Vân Triển thản nhiên nhìn : “Em đổi quà .”

   “Điện thoại là mua, tôi cần.” Tả Phán Tình đem vé số nhét vào tay .

   “Tình Tình.” Vẻ dịu dàng mặt Kỷ Vân Triển biến mất, trở thành vẻ lo lắng nhàn nhạt: “Em nhất quyết phải phân định ràng với như vậy sao?”

   Tả Phán tình im lặng, đây phải chuyện phân hay phân, mà là: “Tôi kết hôn rồi.”

   Cố Học Văn có khả năng ly hôn, cũng thể ly hôn rồi ở cùng Kỷ Vân Triển, nếu lỡ mất, vậy cứ như vậy .

   “Em kết hôn rồi, ngay cả bạn bè cũng thể có sao?” Kỷ Vân Triển nóng nảy: “Chẳng lẽ chúng ta ngay cả bạn bè cũng được làm sao?”

   Tả Phán Tình nên lời, cự tuyệt hay cự tuyệt cũng làm thấy khó xử, cuối cùng nhắm mắt, tự trấn định rồi ngẩng đầu đối diện với ánh mắt Kỷ Vân Triển: “ là cấp của tôi.”

   Cấp và cấp dưới. Chỉ là như vậy mà thôi.

   Sắc mặt Kỷ Vân Triển tái nhợt, nhìn Tả Phán Tình, vẻ mặt tràn đầy đau thương, đến cuối cùng, thản nhiên gật đầu: “Được, em sao cứ như vậy . Em là cấp của em, bây giờ muốn em giúp cào vé số này được chứ?”

   Tả Phán Tình thể cự tuyệt Kỷ Vân Triển, khẽ gật đầu, nhìn đem số vé còn lại cào ra.

   Đúng như dự đoán, giải lớn cũng có. Kỷ Vân Triển có chút mất mát, ra phải là thể Pháp, nhưng nếu có thể dùng phương pháp như vậy mà , hơn nữa cũng có là đồng ý. Cảm thấy đặc biệt khác nhau.

   Vận may của , cũng kém chút.

   Nhìn Tả Phán Tình, phất phất tấm vé tay: “Bỏ , ít ra còn có giải an ủi.”

   trúng giải, là chuyện Tả Phán Tình sớm đoán được, tâm tình cũng có mất mát gì lắm, chỉ là thấy vẻ mất mát mặt Kỷ Vân Triển, cũng có chút bị cuốn hút: “Đúng vậy, ít ra còn có giải an ủi.”

   đúng là cũng rất tò mò, giải an ủi là cái gì nhỉ.

   Hai người lại đến chỗ đổi quà, nhân viên ở đó nhìn hai người cười cười: “Woa. Vận khí tồi. Khách hàng sáng nay toàn là rút được vé chúc bạn may mắn lần sau thôi.”

   Tả Phán Tình liếc mắt khinh thường, trong bụng oán thầm, các công ty đều quen dùng trò này, ngu ngốc cũng biết có chuyện gì xảy ra phải sao?

   “Phần thưởng an ủi là đồ trang trí gì?” Kỷ Vân Triển chấp nhận , lúc này hi vọng giải an ủi có thể an ủi chút. Chỉ là nghĩ đến nhân viên cửa hàng lấy ra, lại là “áo mưa”.

   “…”

   “…”

   Tả Phán Tình cùng Kỷ Vân Triển đều trợn tròn mắt, nhân viên kia cười cười: “, chị, loại BCS này là sản phẩm mới của công ty XX, có thể giúp đàn ông kéo dài thêm, phụ nữ càng dễ chịu hơn. Đúng lúc hai người là đôi. Cũng cần chia. Dùng xong rồi có thể lên trang web chính thức của công ty XX phát biểu ý kiến dùng thử, còn có thể lại trúng thưởng.”

   Trời ạ. Tả Phán Tình đỏ mặt xấu hổ, cái gì cái gì vậy trời. Nghe nhân viên kia mặt đỏ tim đập những lời này, cũng biết cái công ty tài trợ BCS kia cho ta bao nhiêu tiền trà nước nữa.

   “Tôi đây.” Tả Phán Tình muốn , nhân viên cửa hàng kia lại đem năm hộp BCS dúi vào tay Kỷ Vân Triển.

   ơi, bạn ngượng kìa. ngại quá, tôi chỉ có trách nhiệm giới thiệu chút thôi, bây giờ hai người có thể từ từ về nhà dùng thử.”

   “Tôi–”

   Kỷ Vân Triển quăng cũng quăng được, cho dù sống ở nước ngoài vài năm, thế nhưng từ cá tính bảo thủ, cùng gia giáo nghiêm khắc nên chưa bao giờ thấy xấu hổ như vậy.

   Qua loa đem BCS nhét vào túi đựng điện thoại, xoay người nhanh chóng đuổi theo Tả Phán Tình.

   “Tình Tình.” Ra cửa chính, Kỷ Vân Triển rốt cuộc cũng thấy Tả Phán Tình đứng bên đường chờ xe, hai ba bước tiến lên, kéo tay .

   “Cho em, điện thoại.”

   “Tôi cần.” Tả Phán Tình lắc đầu, từ chối nhận: “Tôi muốn gì tự mình mua lấy.”

   mua rồi, chẳng lẽ em muốn ném ?” Kỷ Vân Triển nhíu mày: “Nhận lấy . Điện thoại này có chức năng đồ họa, nếu em có hứng là có thể vẽ ngay, phải rất tốt sao?”

   cần.” cũng muốn nợ ân tình của người khác. Bất luận là ở phương diện nào.

   “Tình Tình.” Kỷ Vân Triển bị cố chấp của bức điên: “ như vầy ? Em nhận lấy điện thoại, chờ khi nào có lương em trả tiền lại cho , như vậy được chứ?”

   Tả Phán Tình bất vi sở động, chỉ là nhận lấy cái điện thoại kia. Kỷ Vân Triển muốn điên rồi: “Tình Tình, , chờ em nhận lương rồi mang tiền trả , như vậy cũng được sao? làm bạn cho em vay tiền, cũng được sao?”

   Tả Phán Tình nhìn hồi lâu, cuối cùng gật đầu: “Được, tiền cho tôi mượn, chờ tôi có lương, tôi trả lại .”

   Tiền mua điện thoại, phải có, chỉ là muốn làm mình quá túng thiếu.

   Kỷ Vân Triển thở phào, đặt điện thoại vào tay : “Bây giờ em muốn đâu? đưa em .”

   cần.” Tả Phán Tình lắc đầu: “Tôi tự mình gọi xe.”

   Thân thể còn chưa thoải mái, cũng mệt mỏi rồi, định về nhà nghỉ ngơi.

   “Lúc nãy em , là cấp của em, cấp quan tâm cấp dưới, đưa em về nhà, việc này cũng có thể đúng ?”

   Tả Phán Tình nhanh chóng nắm chặt túi xách, cuối cùng gật gật đầu: “Được, vậy đưa tôi về nhà. Tôi cũng mời vào nhà tôi ngồi đâu.”

   “Chỉ đưa em về nhà.” Kỷ Vân Triển gật đầu, kéo Tả Phán Tình lên xe mình.

   Tả Phán Tình ngồi xe, câu, chỉ nhìn cảnh vật chạy băng băng ngoài cửa xe. Ngày tháng mười, thời tiết bắt đầu trở lạnh. Gió thổi đến vô cùng dễ chịu. Có vài nơi treo lồng đèn đỏ, nhớ đến ngày mai là trung thu rồi.

   “Tình Tình.” Kỷ Vân Triển nhìn ngẩn người, vẻ mặt có chút lo lắng: “Tên đó có phải thường xuyên ức hiếp em ?”

   có.” Tả Phán Tình lắc đầu, ánh mắt chưa từng rời khỏi cửa xe: “ ấy đối với tôi rất tốt.”

   Trừ hai lần cường bạo kia Tả Phán Tình thừa nhận, Cố Học Văn đối với thực ra rất tốt.

   ta làm gì?”

   Tả Phán Tình bởi vì câu hỏi mà quay qua nhìn : “Kỷ Vân Triển, cần như vậy.”

   chỉ muốn quan tâm em, muốn biết em hơn thôi.”

   phấn đấu 5 năm, cố gắng 5 năm, chỉ vì muốn làm cho Tả Phán Tình hạnh phúc. Mà chẳng qua chỉ muốn biết sống có tốt , cũng được sao?

   ấy là cảnh sát.” Kì Tả Phán Tình cũng Cố Học Văn làm gì lắm.

   “Cảnh sát?” Kỷ Vân Triển hơi run rẩy chút, vượt qua hai chiếc xe, rất nhanh lại chăm chú lái xe, liếc nhìn Tả Phán Tình cái, vẻ mặt tràn đầy lo lắng.

   “Cảnh sát gì? Có phải công việc có nhiều nguy hiểm ? Tình Tình, sao em lại cưới người như vậy?”

   Trước tiên tới kiếm được bao nhiêu tiền có thể bảo đảm cuộc sống có chất lượng cho , ngay cả điều cơ bản là an toàn cũng có, lấy cái gì làm cho Tình Tình hạnh phúc?

   Tả Phán Tình biết trả lời vấn đề này như thế nào, do dự chút, nhàng mở miệng: “Bởi vì, tôi ấy.”

   ra , nhưng nếu vậy, Kỷ Vân Triển hết hi vọng.

   Xe lại có chút mất khống chế, Tả Phán Tình hoảng sợ lui vào trong ghế, Kỷ Vân Triển rốt cuộc hỏi nữa.

   Xe im lặng chạy về khu nhà của Cố Học Văn. Xe dừng lại, Tả Phán Tình liền vươn tay mở cửa xe, Kỷ Vân Triển gọi lại.

   “Tình Tình.”

   “?” Động tác mở cửa xe của Tả Phán Tình dừng chút, nhưng quay đầu lại. Giọng Kỷ Vân Triển có chút đau khổ và tuyệt vọng.

   Nắm lấy tay trái : “Em ta?”

   “Ừ.” Tả Phán Tình gật đầu, nhìn vào ánh mắt Kỷ Vân Triển, muốn dối rất dễ dàng: “Tôi rất ấy, lúc trước cũng là tôi theo đuổi ấy. tại tôi cảm thấy rất tốt, cho nên, việc trước kia, cũng đừng nhắc đến nữa.”

   “Vậy còn ta? Kỷ Vân Triển muốn đáp án: “ ta có em ?”

   .” Tả Phán Tình gật đầu: “Chúng tôi nhau.”

   nhau?” Kỷ Vân Triển cũng dễ dàng tin như vậy: “Nếu ta em, vậy sao người em lại có thương tích? ta ràng chính là hành hạ em. Tình Tình.”

   “Đâu có.” Tả Phán Tình xoay đầu, cái giọng nũng nịu kia làm chính cũng phải ngạc nhiên: “Hôm qua chúng tôi đùa giỡn chút. cũng là người trưởng thành, tôi nghĩ là cũng hiểu đúng ?”

   Sắc mặt Kỷ Vân Triển tái nhợt, thân thể giống như cây cột bất động. Tả Phán Tình cũng nhìn , nắm lấy túi xách cùng túi điện thoại rất nhanh xuống xe, cũng quay đầu mà chạy ào vào khu nhà.

   Mãi đến khi vào thang máy, thân thể rốt cuộc cũng xịu xuống, sau khi ấn số tầng, vô lực tựa người lên tường, vẻ mặt mờ mịt.

   Thang máy kêu “đing” tiếng, lúc này mới phát mình đến nhà, bước chân ra khỏi thang máy như nặng nghìn cân, mặt ươn ướt, lúc này mới phát , mình thế mà lại khóc.

   đợi lấy chìa khóa ra mở cửa, cửa nhà mở ra, Cố Học Văn đứng ở đó, vẻ mặt u ám.

   Nước mắt Tả Phán Tình còn chưa khô, hai mắt mờ mịt đột nhiên nhìn thấy hình dáng Cố Học Văn, nhất thời sửng sốt, cũng biết phản ứng như thế nào, chỉ ngơ ngác nhìn .

   Cố Học Văn nhìn nước mắt mặt , vẻ mặt càng thêm bất ngờ, im lặng mang theo bão táp.

   Tả Phán Tình lau nước mắt mặt, cũng nhìn , lướt qua vào phòng. Cánh tay bị Cố Học Văn bắt được, dùng sức cái, đặt lên tường. nhất thời có phòng bị, túi xách và túi điện thoại tay rơi xuống đất, muốn nhặt lên, lại đè cho nhúc nhích.

   “Hình như với em, được khóc vì người đàn ông khác? Nhất là ở trước mặt ?”

   Nếu luyến tiếc người đàn ông kia như vậy, vì ta mà khóc lóc, vậy tại sao còn quay về đây?

   ra Tả Phán Tình cũng , tại sao lại khóc, chỉ là cảm thấy mệt, ánh mắt thản nhiên quét qua người Cố Học Văn, vẻ mặt có chút khó hiểu: “ làm sao?”

   Nhàn rỗi như vậy, ở đây thẩm vấn như thẩm vấn tội phạm? Có cần như vậy ?

   “Vân Triển chính là người đàn ông kia?” Cố Học Văn bỏ qua thái độ trốn tránh của : “.”

   Tả Phán Tình bất động, , lúc này ngoại trừ im lặng, muốn gì hết.

   “Tả Phán Tình.” Bộ dáng tiếng nào của làm Cố Học Văn vô cùng tức giận, tay rất nhanh, sức lực lớn gần như muốn bóp nát : “.”

   phải cho là như vậy sao? Cần gì phải hỏi nữa.” Tả Phán Tình ngẩng đầu, vẻ mặt sợ sệt nhìn .

   “Em ra ngoài làm gì? Vì sao ta đưa em về nhà?”

   phải ấy mệt chết rồi sao? Mệt đến nỗi ăn cơm cũng lười, lại còn muốn ra ngoài? Sức hấp dẫn của người đàn ông kia, lớn như vậy sao?

   ấy, vẫn luôn nghĩ đến người đàn ông đó sao?

   làm gì cả.” Tay Tả Phán Tình rất đau, toàn thân đều khó chịu, loại khó chịu này cũng làm sắc mặt lạnh .

   “Cố Học Văn. đủ chưa? Cho dù là chồng tôi, tôi cũng có quyền quen bạn bè chứ? có biết là, quá đáng lắm ?”

   ……………………..

   —oOo—

   Hết chương 137

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 138: Xin Lỗi


   Edit: Minh mập

   Beta:phong Vũ


   Sa: Đảm bảo đọc xong chương này Văn ca lại bị ném đá tới tấp, các chị em xin cứ mạnh tay chủ nhà hứng hết lôi về xây biệt thự cho .[​IMG]

   Thân thể mệt mỏi, tinh thần cũng rệu rã, lại còn vì xuất của Kỷ Vân Triển mà càng thêm đủ loại rối rắm khiến tâm trạng Tả Phán Tình dồn nén đến cực điểm.

   Trừng mắt nhìn Cố Học Văn, ngay đến cả sức tát cũng có: “Cố Học Văn, dám trước kia chưa từng có bạn ? Ai mà chẳng có quá khứ chứ? Đúng vậy, tôi và Kỷ Vân Triển từng nhau, nhưng tôi gả cho rồi mà, phải sao? Còn nữa, lần đầu tiên của tôi cũng là cho đấy thôi? Bây giờ còn ở đó mà la hét om xòm cái gì?”

   Hơi thở có chút hổn hển, giọng có chút khàn khàn. Tả Phán Tình mặc kệ những khó chịu đó, bạo lực của khiến bùng nổ mất rồi.

   “Cố Học Văn, là cảnh sát đúng ? Trách nhiệm và nghĩa vụ của là gì, là bảo vệ nhân dân đúng ? Vậy hành vi ngày hôm qua của gọi là gì? Có cần tôi nhắc lại cho biết ? Là cường bạo, c…ư…ờ….ng b….ạ…o đó.”

   Đưa tay xé toạt áo mình ra rồi xắn tay áo lên, vẻ mặt phẫn nộ trừng : “Đây là cái gì? Là ban cho đấy. Còn nữa người tôi cũng đầy thương tích, có tin tôi có thể đến bệnh viện giám định vết thương, sau đó tố cáo , xin ly hôn với ?”

   Cố Học Văn nhìn cánh tay , cổ tay có 2 chỗ bị bầm tím, còn người , nhớ sáng nay cũng có nhìn thấy những dấu vết này.

   Tả Phán Tình chỉ cảm thấy đầu mình quay mòng mòng, tức giận liếc Cố Học Văn 1 cái, khom lưng định nhặt cái gì đó lên

   Ánh mắt sững sờ khi nhìn thấy hộp ba con sói kia. riêng gì , Cố Học Văn cũng nhìn thấy. Ánh mắt sâu thẳm sắc lẹm như dao, lướt qua cái hộp, cúi xuống nhặt nó lên, tay kia dùng sức bắt lấy tay của Tả Phán Tình

   “Quá đáng? Tôi quá đáng? Vậy hả? Vậy đây là cái gì?”

   “….” Tả Phán Tình nên lời, có thế nào cũng nghĩ đến, Kỷ Vân Triển thích cái giải an ủi kia, nhưng lại đem nó bỏ vào trong túi đựng di động của .

   “Tả Phán Tình.” Cố Học Văn cảm giác như toàn bộ dây thần kinh trong não mình căng đến mức sắp đứt phựt đến nơi rồi, bàn tay nắm lấy tay Tả Phán Tình bắt đầu siết chặt, vẻ mặt tức giận.

   “Trả lời tôi, đây là cái gì?”

   “…”

   thể giải thích, cả người bị cố Học Văn lôi mạnh xuống đất, đứng cao nhìn xuống mặt , vẻ mặt lạnh như băng.

   “Tả Phán Tình, cho tôi 1 lời giải thích.”

   Hôm nay trong sở cảnh sát có việc gấp, gần như làm xong cái là chạy ngay về nhà, trong đầu ngừng lên hình ảnh chật vật, cả người đầy thương tích của Tả Phán Tình hồi sáng. Trong lòng có chút áy náy, có chút tự trách. Ngày hôm qua, đúng là điên rồi. biết lần đầu tiên của Phán Tình cho , nhưng mà vậy thế nào?

   vẫn giữ lại lần đầu, có phải là muốn giữ cho tên đàn ông kia ? Cho nên mới giữ gìn như vậy?

   Còn tại sao? Tình huống này là gì đây?

   Cổ tay Tả Phán Tình bị siết tới đau đến chịu nổi, sau khi sợ hãi đến cực điểm lại trở nên bình tĩnh. Đau đớn cùng cực ngược lại đến bình tĩnh.

   “Cố Học Văn, đều là người trưởng thành cả rồi, còn cần tôi giải thích cái này là cái gì sao?”

   “Tôi đương nhiên biết đây là cái gì.” Cố Học Văn hơi rướn người về phía trước, phả hơi thở vào chóp mũi , vẻ mặt lạnh lùng: “Tôi chỉ muốn biết, vì sao người em lại có nó thôi.”

   Chẳng lẽ ngày hôm qua chưa cho ăn no hay sao? Mà sau khi rời khỏi giường , còn phải tìm thằng đàn ông khác?

   “Tôi mua di đông, rồi rút thăm trúng thưởng, cái này chính là phần thưởng.” Tả Phán Tình giải thích, ánh mắt như nước trong suốt.

   “Mua di động?” Cố Học Văn nhìn thấy hộp đựng điện thoại kiểu dáng mới nhất rơi mặt đất, ánh mắt trở lại mặt : “ Em mình?”

   .” Tả Phán Tình lắc đầu: “Hai người”

   cùng ta?” Bàn tay to nắm chặt, Cố Học Văn cảm giác như toàn bộ máu trong người mình đều đông cứng lại.

   “Tôi tình cờ gặp nhau đường, có tin ?” thể là Kỷ Vân Triển lo lắng mà tìm , như vậy, Cố Học Văn càng nghĩ nhiều, muốn như vậy.

   “Em cảm thấy tôi tin sao?” Cơ mặt mảy may thả lỏng, vẻ u ám mãi tan, vẻ mặt Cố Học Văn thể tin.

   “Được rồi.” Tả Phán Tình gật đầu: “Điện thoại tôi gọi được, tôi lại làm, ta lo lắng nên đến tìm tôi. Tôi trùng hợp phải ra ngoài, lúc ra đến đường gặp ta. Tôi tự bắt xe , ngờ ta lại bám theo tôi mãi đến cửa hàng di động. tình chính là vậy.”

   hơi xong, thấy mệt tới cực điểm, có hơi sức đâu mà giải thích nữa: “Cố Học Văn, Cố đại đội trưởng, tôi biết nghĩ như thế nào về tôi, nhưng tôi có thể ràng cho biết, tôi muốn làm mấy chuyện quan hệ ngoài giá thú, càng muốn phản bội hôn nhân. Nếu tôi muốn ở bên ta, tôi ly hôn với trước, rồi quang minh chính đại đứng bên ấy. Tôi rất ràng. Bây giờ thả tôi ra được chưa? Tôi mệt lắm rồi, rất mệt, tôi muốn nghỉ ngơi.”

   Cố Học Văn bất động nhìn chằm chằm mặt , quang minh chính đại ư? Có ý gì đây, chỉ cần cho cơ hội hay là vẫn muốn ở cùng với tên đàn ông kia?

   Lại nắm chặt tay, Tả Phán Tình động đậy, thân thể cứng ngắc, tay ngày càng đau, mà thứ mệt mỏi hơn cả chính là tâm hồn.

   Ngẩng đầu, thấy Cố Học Văn muốn buông ra, nhợt nhạt cười: “Nếu còn muốn làm như ngày hôm qua, làm ơn cho tôi ngủ 1 giấc , tôi chống lại được , cũng phải là đối thủ của . Nhưng mà xin thương tình, cho tôi ngủ trước , ngủ dậy rồi, muốn đánh muốn giết muốn dùng sức mạnh kiểu gì tôi cũng chiều, được ?”

   Giọng bình tĩnh, mang theo chút vui đùa, Cố Học Văn bất động, chỉ nhìn chằm chằm như muốn nhìn thấu .

   “Tả Phán Tình, em chắc là biết tôi ly hôn với em.”

   Mặc kệ là nguyên nhân nào, cũng thể.

   “Tôi biết.” Tả Phán Tình muốn cười, nhưng lại cười nổi, trong mắt có tia ê ẩm: “ yên tâm , tôi với ấy, thể nữa rồi.”

   Từ ngày kết hôn, hai người họ thể nữa rồi.

   Vẻ mặt bất đắc dĩ, đau đớn rối rắm kia lại 1 lần nữa khiến Cố Học Văn kinh ngạc! rất ghét Tả Phán Tình như vậy, vô cùng ghét. ràng là nhớ đến người đàn ông khác, lại còn bày ra vẻ mặt là tại khiến có cách nào ở bên tên kia.

   Sao hai người lại chia tay?

   Câu kia tới môi rồi nhưng cuối cùng lại thể bật ra thành lời, vì sợ. Nếu , nguyên nhân là gì cũng hiểu được, cũng có thể lý giải, có thể chấp nhận biết phải làm sao đây?

   Tay chậm rãi buông lỏng, cuối cùng cũng hoàn toàn buông ra, gương mặt như mặt hồ yên ả bỗng nhiên bị gió cuộn lên những gợn sóng, hơi phủ tầng xám mỏng.

   nhìn sắc mặt , bởi vì chịu buông ra mà nhàng thở ra, ngồi xồm xuống đất nhặt mấy thứ rơi vãi lên, kể cả mấy hộp ba con sói dẫn tới vụ cãi cọ kia.

   Tiện tay cất vào trong gói đồ, đứng lên định về phòng, cánh tay lại bị kéo lại, Cố Học Văn nhìn chằm chằm mặt , bỗng nhiên nghĩ đến chuyện khác.

   “Di động em là mua?”

   “Phải.” trả lời, trả tiền lại cho Kỷ Vân Triển, chiếc di động kia nghiễm nhiên xem như là do mua

   Cố Học Văn gì, nhìn chằm chằm vào mắt lúc lâu, cuối cùng duỗi tay ra, bế thốc lên.

   Tả Phán Tình hoảng sợ, theo bản năng ôm chặt lấy cổ tránh cho mình bị ngã xuống, gói đồ cầm tay cũng theo đó là lần nữa rơi xuống đất.

   “Cố Học Văn.” Giọng của run rẩy, nhiều như vậy mà vẫn tin, buông tha cho sao?

   Cố Học Văn bế Tả Phán Tình vào phòng, cũng thêm điều gì, đem đặt lên giường, lúc lưng đụng tới nệm, cả người liền căng cứng, run rẩy ngồi dậy

   Đau đớn tối hôm qua vẫn còn mới như in, nhắm chặt mắt lại, nằm im nhúc nhíc, hai tay nắm chặt thành quyền. Mặc kệ ta , còn có gì tệ hơn nữa ?

   Bên cạnh vang lên những tiếng sột soạt, cảm giác như Cố Học Văn cởi quần áo, hay là tìm gì đó trong tủ, sau đó lại ngồi sát bên mép giường. Lúc bàn tay vừa chạm vào , Tả Phán Tình đúng là nhịn được mà kêu lên

   “Đừng mà.”

   Đau, toàn thân đều đau, nhất là nơi đó, đau đớn thôi, chịu nổi.

   Bàn tay Cố Học Văn sựng lại, nhanh chóng siết chặt, nhìn chằm chằm nhắm chặt mắt lại, vẻ mặt thống khổ. Cuối cùng động tác tay cũng ngừng lại, bắt đầu cời quần áo .

   Tả Phán Tình tuyệt vọng khi thấy đụng đến mình, cả người run rẩy như chiếc lá bị gió cuốn bay, khóe mắt hai giọt lệ nóng, móng tay đâm cả vào lòng bàn tay. Đau đớn.

   Tay lại bị kéo qua, mở ra từng ngón, từng ngón . Quần áo bị cởi hết, sau đó ngừng lại chút, sau đó là cảm giác lạnh như băng bắt đầu lan khắp da thịt, trong khí phảng phất chút hương bạc hà.

   Nghi hoặc mở to mắt, chỉ cúi đầu, chuyên tâm xoa thuốc lên người , những chỗ bầm tím, những vết đỏ, đều được nhàng xoa lên từng cái từng cái .

   Động tác của rất khẽ, rất nhàng, nhìn thấy đống vết tích ghê người kia, ánh mắt chợt buồn.

   Ban đầu cả người Tả Phán Tình đều căng như sợi dây đàn nhưng dưới từng

   động tác rất , rất dịu dàng, mỗi lần đều như sợ làm đau của mà dần dần thả lỏng.

   Cố Học Văn xoa thuốc xong, nhàng kéo chăn đắp cho .

   Lúc này Tả Phán Tình mệt mỏi lắm rồi, nên lườichẳng thèm quản làm gì. Nhắm mắt lại ngủ, Cố Học Văn vỗ vỗ bả vai : “Đừng ngủ lâu quá, phải dậy ăn cơm.”

   Tả Phán Tình thèm để ý đến , thản nhiên ngáp cái: “ dám phá giấc ngủ của , tôi đánh chết đấy.”

   Câu ý tứ chứa mười phần uy hiếp rất lớn, khốn khổ lắm rồi, dựa vào cái gì mà cứ đầy đọa hoài vậy.

   Cố Học Văn nhìn bóng lưng của , sắc mặt mấy lần thay đổi, muốn gì đó, lại thấy chẳng cách nào mà được, định xoay người rời khỏi nhưng cuối cùng nhịn được lại ngồi xuống bên mép giường, vươn tay nhàng nắm lấy tay .

   “Ngày hôm qua, xin lỗi em.”

   nhắm mắt lại, cảm thụ ấm áp trong lòng bàn tay, muốn , mà cũng biết phải gì, chỉ là hốc mắt lại ẩm ướt, có cảm giác muốn khóc.

   Nhưng nước mắt lại rơi, chỉ thấm ướt hàng mi dài. Cái vẻ ngấm ngầm chịu đựng đó của làm càng thêm đau lòng, nắm chặt tay , nâng lên, đặt lên môi nhàng hôn.

   Lúc đầu Tả Phán Tình đúng là chỉ hơi hoen ướt bờ mi thôi, vậy mà bây giờ lại từng giọt từng giọt chảy thành dòng, theo hai má mà lăn xuống gối.

   kịch liệt lắm rút tay về, đánh gậy xong rồi lại dịu dàng cho trái táo ngọt ư, thèm.

   —oOo—

   Hết chương 138

   Chương 139: Cố Học Văn , Là Đồ Khốn


   Edit: Minh mập

   Beta: Wynnie & Phong Vũ

   Xoay người sang chỗ khác, muốn nhìn thấy dáng vẻ yếu đuối, vô dụng này của mình. Nhưng tay lại bị nắm quá chặt, sau đó, cúi xuống, kéo vào lòng, hơi thở từ bờ môi ấm áp quấn quanh gáy .

   Nước mắt tuôn ra như mưa, dù có cố sống cố chết nhắm mắt lại, cũng thể ngưng được dòng nước mắt. Đem mặt vùi vào trong gối, nén tiếng nức nở.

   thanh nghe như tiếng con thú bị thương kia, làm trái tim Cố Học Văn thắt chặt từng cơn, tay càng ôm chặt hơn, từng chút từng chút nhàng hôn lên cổ .

   “Xin lỗi em.”

   Tả Phán Tình trả lời, nước mắt vẫn ngừng rơi, Cố Học Văn lại ngừng hôn lên từng giọt lệ mặn đắng của người con ấy, sau đó dừng lại ở giữa chân mày , trầm giọng thầm .

   “Đừng khóc.” Nhìn đáng thương như vậy mất điều khiển, biết phải làm sao mới tốt.

   Tả Phán Tình chớp đôi mắt đẫm lệ ngước lên nhìn , rồi đột nhiên dùng sức đánh vào ngực Cố Học Văn.

   “Đồ khốn, Cố Học Văn, là đồ khốn…”

   “Cố Học Văn. là đồ khốn…”

   Tay đánh đến phát đau, nhưng vẫn hết giận, lại chuyển sang dùng nấm đấm. Nhưng cuối cùng lại làm tay mình đau thêm, người như tường đồng vách sắt, đánh thế nào cũng thấy đau.

   Đến cuối cùng, Tả Phán Tình đành oán hận buông tay, vẻ mặt uất ức nhìn .

   Với sức lực của hoàn toàn thể làm đau Cố Học Văn, ngược lại còn làm cho bàn tay bé của đỏ hết cả lên, nhìn chỉ trích: “Em muốn làm gì cứ , hà tất phải làm đau chính mình.”

   “Hừ” Tả Phán Tình rút tay về, nhìn lúc lâu, cuối cùng oán hận chỉ vào mũi : “ hại tôi thành ra thế này, hại tôi thể dậy làm được, phải đền cho tôi.”

   “Được, đền cho em”

   “Ai muốn đền.” Tả Phán Tình thể dễ dàng tha cho như vậy, sụt sịt cái mũi, bản chất nữ vương của lại có dịp lộ ra: “, quỳ bàn giặt cho tôi, quỳ nửa tiếng, tôi mới tha thứ cho .”

   Sắc mặt Cố Học Văn hơi đen lại, nhìn vào mắt lúc lâu, sau đó thản nhiên mở miệng: “Nhà chúng ta có bàn giặt.”

   “Cố Học Văn…” Tả Phán Tình hét lên, thân thể lại đau làm càng thêm bực mình, oán hận gật đầu: “ có bàn giặt quỳ bàn phím cũng được, vào phòng sách lấy bàn phím ra quỳ. Nửa tiếng, 1 phút cũng được thiếu.”

   “Tả Phán Tình.” Sắc mặt lại đen thêm vài phần: “Đừng quậy nữa, phải em mệt sao, ngủ .”

   Bây giờ là buổi chiều, ngủ lát, là có thể dậy ăn tối rồi.

   ngủ.” Tả Phán Tình bĩu môi, cái bộ dạng của lúc này có thể treo được cả cái bình dầu lên mặt: “Nếu quỳ, từ giờ trở tôi ăn ngủ gì hết”

   “……..”

   im lặng bao trùm cả phòng ngủ, thấy tức giận, liền cúi người xuống, hai tay vươn ra kéo vào lòng, cầm tay đặt lên môi, hôn .

   “Ngủ .”

   “Cố Học Văn.” Tả Phán Tình bực mình: “ đứng nghĩ có thể lảng sang truyện khác, tôi quên đâu, có nghe ?”

   Cố Học Văn gì, chỉ đắp chăn cho kín, cúi xuống hôn lên trán , rồi quay người, rời .

   “Cố Học Văn.” Tả Phán Tình tức điên lên, trừng mắt nhìn cánh cửa đóng chặt kia, oán hận trong lòng dâng cao đến cực điểm. tha thứ cho , tuyệt đối

   …………www.sakuraky.wordpress.com………………

   Cố Học Võ lái xe, chạy vù vù vô định mục đích. Trong lòng có chút buồn bực, hai hộp bánh trung thu kia, tuyệt đối chỉ đơn giản là quà trung thu.

   Kiều Tâm Uyển vừa tới thành phố C được vài ngày, có người theo dõi, nếu người tặng kia, phải có mưu, nhất định là có việc muốn nhờ vả.

   Mặc kệ là vì việc gì, cũng thể cho họ đạt được ước nguyện.

   Phải luôn ràng, minh bạch trong từng mối quan hệ thiệt hơn, trong lòng Cố Học Võ sớm có quyết định, chỉ sợ rằng thành phố C đơn giản như nghĩ.

   Xe được vòng, chợt bóng dáng thu hút chú ý của , dừng lại, xuống xe.

   lại làm gì ở đây?”

   Chạng vạng tối, mang theo mấy cái túi to đứng ở đường, cho dù bây giờ chớm thu, nhưng chẳng lẽ thấy nóng sao?

   “Cố, thị trưởng Cố?” Trần Tâm Y trợn tròn mắt, nghĩ tới vậy mà lại gặp được ở đây, mặt liền có chút xấu hổ.

   làm gì ở đây?”

   “À, ngày mai là trung thu rồi, tôi mua chút quà biếu bố mẹ.” Trần Tâm Y có chút ngượng ngập, mua cho bố mẹ rồi, lại muốn tới nhà cậu mợ chơi nên mới mua tiếp, lúc mua xong trễ, đúng lúc định đến trạm xe bus, gặp Cố Học Võ.

   Nhìn thấy dưới chân đống hộp quà, Cố Học Võ có hơi hơi hiểu ra: “ muốn đâu, tôi cho nhờ.”

   , cần đâu ạ.” Trần Tâm Y phát bản thân ngay cả chuyện cũng thấy khó khăn, sao lại biết xấu hổ nhờ xe thị trưởng được chứ: “Phía trước có trạm xe bus, tôi xe bus được rồi ạ.”

   mang theo nhiều đồ như vậy làm sao mà lên xe được?” Cố Học Võ nhìn quanh quất, cuối cùng vươn tay xách lấy đồ của : “ thôi, tôi chở về.”

   “Thị trưởng Cố, cám ơn ” Cự tuyệt nữa trở thành kiêu căng, đành phải theo sau lên xe.

   Đồ đạc để băng ghế sau, ngồi ở ghế trước, thắt xong dây an toàn, Cố Học Võ từ từ lái xe , để ý bên kia đường, có người đàn ông chứng kiến tất cả, mày nhíu chặt, trong mắt ánh lên tia tường tận.

   ………www.sakuraky.wordpress.com………..

   Cố Học Văn ra khỏi phòng, nhặt cái túi di động ở dưới đất lên, đương nhiên, còn có cả mấy cái hộp kia.

   Nhìn thấy chúng, mi tâm của nhanh chóng nhăn lại, dù biết mọi thứ là quá khứ, nhưng trong lòng vẫn để ý. Lấy di động mới của Tả Phán Tình ra, khởi động máy.

   Mười mấy cuộc gọi nhỡ, trừ 1 cuộc gọi của Tả Chính Cương, 1 cuộc của Trịnh Thất Muội, còn lại đều là số của tên Kỷ Vân Triển kia, còn có hơn 10 tin nhắn, vẻ mặt lạnh lùng, nắm chặt điện thoại trong tay, nhưng vẫn ném .

   Hít sâu, muốn đọc lén tin nhắn chút điện thoại kêu lên, người gọi là Trần Tĩnh Như.

   “Học Văn, mẹ ở sân bay, hai đứa có ở nhà để ba mẹ qua?”

   “Dạ có.” Cố Học Văn có chút bất ngờ: “Ba mẹ đến thành phố C ạ?”

   “Đúng vậy.” Trần Tĩnh Như thản nhiên cười, nhìn sang nhóm người cùng đến với mình: “Con ở nhà chờ , bố mẹ sắp đến rồi.”

   “Để con tới đón.”

   “Khỏi.” Trần Tĩnh Như lắc đầu: “Cấp dưới của ba con sắp xếp ổn thỏa rồi, ba mẹ ngồi xe, chỉ là muốn chắc chắn là con có ở nhà thôi.”

   “Vậy được rồi.” Cố Học Văn cúp máy, ánh mắt nhìn mấy cái hộp bàn trà, đem chúng cất vào phòng. Nhìn đến Tả Phán Tình, ngủ, hơi thở đều đều, thân thể vì thế mà phập phồng lên xuống.

   Thôi bỏ , thời gian vẫn còn dài , để ấy ngủ thêm chút nữa.

   Mới nghĩ như vậy, điện thoại của lại rung lên, mi tâm Cố Học văn khẽ nhướng, nhanh chóng nghe điện:

   “Alo, là tôi, được rồi, tôi đến ngay”

   Cúp điện thoại, vươn tay vỗ vỗ vào tay Tả Phán tình, vô thức xoay người, tiếp tục ngủ. Cố Học Văn đành phải xốc chăn lên, kéo người :

   “Phán Tình, dậy .”

   “….” Tả Phán Tình bị đánh thức, nhìn thấy khuôn mặt to đùng trước mặt mình, lòng thêm bực bội: “Cố Học Văn, lại phát bệnh à?”

   Khó khăn lắm mới được ngủ, ta lại làm cái trò gì vậy?

   “Ba mẹ đến”

   “Ba mẹ đến liên quan…” Câu kế tiếp chưa kịp , Tả Phán Tình mở to hai mắt: “, gì? Ba mẹ đến á?”

   “Uh.” Cố Học Văn gật đầu: “Họ vừa mới xuống máy bay.”

   “Vậy, chúng ta có cần đón họ ?”

   cần, đường tới đây rồi.” Cố Học Văn nhìn Tả Phán TÌnh biết mở miệng thế nào: “Phán Tình, có nhiệm vụ khẩn cấp, phải ra ngoài lát, em….”

   .” Tả Phán Tình biết muốn gì: “Tôi ở nhà chờ ba mẹ tới.”

   “Uhm.” Cố Học Văn gật gật đầu, nhìn vẻ mặt mệt mỏi, có chút áy náy: “Buổi tối ngủ tiếp, giờ dậy .”

   “Ừ.” Tả Phán Tình còn tức giận, liếc Cố Học Văn : “ có việc , tôi tiếp đón ba mẹ tốt.”

   “Uhm.” Cố Học Văn gật gật đầu, muốn gì đó, cuối cũng cũng vẫn là im lặng quay .

   Tả Phán Tình thở dài, ngủ được nên vẫn còn mệt, nhưng mà cảm giác thoải mái hơn, biết Cố Học Văn bôi thuốc gì cho , đúng là đồ tốt.

   “Hứ, còn phải là do ta làm sao, ta bôi thuốc cho mình cũng là bình thường thôi.” Tả Phán Tình thầm, xuống giường kiếm quần áo thay, rồi dọn dẹp giường gối gọn gàng.

   ra phòng khách, điện thoại mới của lẳng lặng nằm ở đó, cầm lên xem 1 chút, có 15 cuộc gọi nhỡ. Cuộc gọi nhỡ của Kỷ Vân Triển cũng thèm để ý đến.

   Gọi điện thoại về nhà, Ôn Tuyết Phượng bảo mai dẫn Cố Học Văn về nhà ăn cơm, nhíu mày, việc này bình thường thành vấn đề, nhưng bây giờ mẹ chồng mới đến…

   “Mẹ, hay là ngày mai con đặt nhà hàng, chúng ta ăn nhà hàng ăn nha.”

   nhà hàng làm gì?” Ôn Tuyết Phượng nhíu mày: “Con đó, cho dù gả cho Cố Học Văn cũng thể tiêu xài hoang phí như vậy được.”

   “Mẹ.” Tả Phán Tình như hét: “Ba mẹ Cố Học Văn đến đây chơi, ngày mai con với ấy về ăn cơm với mẹ được đâu.”

   “Ông bà sui gia đến hả?” Ôn Tuyết Phượng kinh ngạc, lập tức cười tươi: “Vậy, cũng đến lượt con mời, ba mẹ đặt chỗ, ngày mai mời ông bà sui gia cùng nhau ăn uống, được ?”

   “Mẹ cứ từ từ , hai người họ còn chưa tới mà.” Tả Phán Tình bó tay với mẹ mình: “Chờ họ đến rồi con gọi lại cho mẹ nha.”

   Cúp điện thoại, lại gọi cho Thất Thất, nàng lại mẹ ấy muốn mời đến nhà ăn tết Trung thu.

   được.” Tả Phán Tình lắc đầu: “Mẹ chồng của tớ đến đây.”

   “A?” Trịnh Thất Muội kinh ngạc: “Mẹ chồng cậu ở Bắc Kinh, lại chạy đến đây làm gì?”

   “Ăn tết trung thu chứ làm gì.” Tả Phán Tình vào bếp, tìm trà lá với ấm pha trà, vừa chuyện điện thoại: “Thất Thất, mấy ngày nay tớ bận quá quên chưa hỏi cậu, cậu với tên đàn ông kia thế nào rồi?”

   “Chẳng thế nào cả.” Thất Thất nghĩ đến đây, tâm tình liền tuột dốc: “Hôm nay tớ gọi cho ấy, bảo ấy trung thu đến nhà tớ chơi, ấy lại bảo bận.”

   “Ừ.” Tả Phán Tình cơ bản kết luận được, tên kia chẳng có ý gì với Trịnh Thất Muội: “Thất Thất, tớ khuyên cậu cái nè bỏ qua ta , có lẽ ta cũng tốt như câu nghĩ đâu.”

   —oOo—

   Hết chương 139

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 140: còn có thể có người đàn ông khác thích sao?


   Edit: Hoa Pham & Sakuraky


   . Tớ muốn từ bỏ.” Trịnh Thất Muội lắc đầu: “Dù sao ấy cũng chưa có bạn khác. Nếu như ấy chỉ thể tự kiềm chế mà sa vào tình cảm trước đây, tớ có thể chờ, chờ ấy quên người con trước kia, và ngày nào đó bắt đầu tớ.”

   “Thất Thất ——” ngờ Trịnh Thất Muội lại cố chấp như vậy, Tả Phán Tình thở dài: “Vậy được rồi. Nếu cậu quyết định như vậy, hãy cứ mạnh dạn mà theo đuổi. Chủ yếu là phải có thời gian, còn chủ động cũng phải là thể được. Chí ít cậu cũng , cảm thấy hối tiếc.”

   “Ừ.” Trịnh Thất Muội cũng nghĩ như vậy: “Cậu yên tâm . Tớ xinh đẹp quyến rũ, thu hút xung quanh như vậy, chắc chắn tớ có thể làm ấy mình.”

   “Vậy là tốt rồi.”

   Cúp điện thoại, Tả Phán Tình vẫn còn chút lo lắng, quyết định phải xắp sếp thời gian để tới xem người Thất Thất thích rốt cuộc là ai.

   Đặt ấm nước lên bếp, Tả Phán Tình thuận tiện tắt điện thoại, sau đó để máy lên bàn và bắt đầu đun nước pha trà.

   Mở ấm nước sôi, đem lá chè rửa sạch qua lần, ngâm vào trong nước nóng. tiếng chuông cửa vang lên.

   Nhanh chóng chạy đến mở cửa, Tả Phán Tình chuẩn bị sẵn tinh thần để tiếp đón, nhưng khi nhìn thấy những người đứng ngoài cửa vẫn ngạc nhiên chút.

   Người tới chỉ có vợ chồng Cố Chí Cường, còn có Cố Thiên Sở, Cố Chí Cương và Uông Tú Nga, sau cùng là Cố Học Mai.

   “Ông nội. Ba, mẹ. Bác trai, bác .” Chuyện này là khiến kịp phản ứng, nhất thời ngẩn người ra rồi nhanh chóng tránh sang bên nhường lối cho Cố Thiên Sở vào trong.

   “Ông nội, ông vào trong ạ.”

   “Ừ.” Xem ra sức khỏe của Cố Thiên Sở vẫn tốt, mặc dù chuyến bay khá xa nhưng nhìn ông vẫn rất có tinh thần. Vào cửa, đưa mắt đánh giá bên trong lượt, ông hài lòng gật đầu, đến trước ghế sô pha ngồi xuống.

   “Bác trai, bác .” hiểu làm sao mà mọi người lại đến hết đây? Tả Phán Tình có chút sợ hãi. Cũng may vừa rồi Cố Học Văn đánh thức mình bằng ngủ quên mất, vậy mất mặt đến nơi rồi.

   “Phán Tình, con lại đây.” Trần Tĩnh Như kéo tay Tả Phán Tình, vẻ mặt hết sức dịu dàng: “Mẹ muốn tới thành phố C xem các con sống có tốt , nhân tiện cũng sắp tới Tết trung thu, ai ngờ ông nội các con cũng muốn tới. Nên liền đến hết đây.”

   “Dạ.” Hóa ra là vậy, cần làm sao? Tả Phán Tình trong lòng nghĩ như vậy nhưng cũng dám hỏi đến, đưa mắt nhìn về phía Cố Học Mai: “Chị.”

   “Ừ.” Cố Học Mai gật đầu, liếc mắt nhìn Tả Phán Tình cái, vẻ mặt có tí trêu ghẹo: “Yên tâm , tuy rằng mọi người cùng nhau đến đây, nhưng tất cả ngủ ở khách sạn, ở đây làm phiền thế giới của 2 đứa đâu.”

   “Chị. cái gì hà.” Tả Phán Tình đỏ mặt: “Học Văn vắng rồi, dù sao phòng cũng đủ, mọi người cứ ở đây ạ.”

   “Ở đâu cũng được mà.” Trần Tĩnh Như cười cười: “Học Văn đâu vậy con?”

   ấy là có nhiệm vụ khẩn cấp ạ.” Tả Phán Tình cũng chắc chắn lắm: “Cũng vừa mới thôi ạ.”

   “Con nhớ bao dung nó nhiều nhé.” Trần Tĩnh Như thở dài: “Học Văn thường xuyên vắng nhà, khổ cho con rồi.”

   đâu ạ.” Tả Phán Tình lắc đầu, nếu Cố Học Văn cứ thường xuyên nổi điên giống ngày hôm qua thà mong đừng ở nhà còn hơn.

   muốn nhắc tới đề tài này nữa, Tả Phán Tình bắt đầu rót trà, đầu tiên là mời trà Cố Thiên Sở: “Ông nội, mời ông dùng trà ạ.”

   “Ừ.” Từ sau khi bước vào Cố Thiên Sở vẫn chuyện, đón lấy chén trà, nhìn Tả Phán Tình rồi thản nhiên lên tiếng: “Con và Học Văn kết hôn cũng hơn hai tháng rồi nhỉ? Thế có động tĩnh gì hay chưa?”

   “Dạ.” Tả Phán Tình rót trà, bưng mời Cố Chí Cương, tiếp đó là Uông Tú Nga. Đột nhiên giật mình, động tác rót trà đột nhiên dừng lại, xoay người nhìn Cố Thiên Sở.

   “Ông nội, có động tĩnh gì ạ?”

   “Đương nhiên là sinh con rồi.” câu này của Cố Thiên Sở khiến thiếu chút nữa làm rơi cả chén trà. Ra sức ho khù khụ.

   “Khụ khụ khụ khụ.”

   “Ba.” Trần Tĩnh Như vỗ vỗ lưng cho con dâu, vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn ông cụ: “Ba. Ba làm gì vậy? Hai đứa mới kết hôn chưa được bao lâu mà?”

   “Chính vì kết hôn chưa lâu, ba mới phải nhắc nhở chút.” Vẻ mặt Cố Thiên Sở rất thản nhiên: “Mấy người trẻ tuổi ngày nay thịnh hành cái gì mà tránh thai, lại còn kế hoạch hóa, đúng là thái quá. Ta phải trước, tóm lại, được tránh thai. Chọn thời điểm thích hợp sinh cho ta thằng chắt trai bụ bẫm .”

   Khuôn mặt Tả Phán Tình nóng như thiêu như đốt, cứ nhấp nhổm đứng cũng được cũng xong. Đành kiên trì rót trà cho các vị trưởng bối.

   Cố Chí Cương thản nhiên lên tiếng: “Vội gì ạ, chúng nó mới kết hôn chưa được bao lâu.”

   “Hừ. Có thể vội sao?” Cố Thiên Sở làm sao có thể vội được, trừng mắt nhìn hai đứa con: “Nếu Học Võ có con, ta có rắm cũng phóng lấy cái. Đứa nào cũng chịu để cho người làm chủ ta đây bớt lo.”

   Nghe xong chỉ có Cố Chí Cương, sắc mặt mấy vị trưởng bối đều thay đổi, ngay cả Cố Học Mai, bàn tay vịn xe lăn cũng siết chặt.

   Tả Phán Tình thấy vậy, bưng ấm trà rót cho Cố Thiên Sở: “Ông nội, ông yên tâm . Cháu tránh thai, có con là sinh luôn ạ.”

   “Thế còn được.” Cố Thiên Sở cố làm ra vẻ gật gật đầu: “Con cũng phải lo lắng sinh con xong ảnh hưởng tới công việc hay gì gì đó. Cứ đem đứa bé về Bắc Đô. Ta trông giúp con.”

   “Cám ơn ông nội.” Tả Phán Tình gật đầu, lại quay sang rót trà cho vợ chồng Cố Chí Cương, giọng ràng mà mềm .

   ra ông nội cần lo lắng đâu, chị dâu cũng đến thành phố C này rồi, nghe dọn vào ký túc xá ở chung với trưởng, chắc là cũng có em bé thôi.”

   Mấy vị trưởng bối Cố gia lập tức im lặng. Kiều Tâm Uyển gia thế diện mạo quả là có gì phải phàn nàn, thế nhưng tính tình lại được tốt cho lắm, lão Đại vẫn thích ấy. tại chuyển đến thành phố C, cũng chỉ hy vọng có chuyển biến thôi là được rồi.

   Tả Phán Tình hiểu được đạo lý dai dài hóa ra dại. Nhất thời cũng thêm gì nữa, gác đề tài này lại. Ngồi lúc, nhìn lên đồng hồ, Cố Học Văn vẫn chưa về, gọi vào di động của Cố Học Văn cũng có ai nghe máy. Ngẩng đầu nhìn vị mấy trưởng bối mỉm cười.

   “Con đặt bàn ở khách sạn, ông nội, hay là chúng ta tới đó ăn tối trước. Học Văn có nhiệm vụ, có thể về nhanh được đâu ạ.”

   “Ừ. Gọi điện thoại cho Học Võ và Tâm Uyển. Bảo chúng nó cũng đến đó ăn cơm.” Cố Thiên Sở lần này đến chính là muốn nhà đại đoàn viên, làm sao có thể để thiếu người được.

   “Dạ vâng.” Tả Phán Tình gọi điện cho Kiều Tâm Uyển, địa chỉ khách sạn cho chị ta. Rồi lại gọi cho Cố Học Võ, lúc ấn dãy số trong lòng có chút oán thầm. Từ lúc nào lại biến thành nhân viên tổng đài vậy?

   .”

   Điện thoại kết nố , Tả Phán Tình nhàng thở ra: “Ông nội và các bác tới đây. Em đặt chỗ ở khách sạn Hương Tụng, tối nay tới đó ăn cơm cùng mọi người nhé.”

   “Ừ. biết rồi.”

   “Vậy nhé.” Tả Phán Tình muốn cúp điện thoại, đột nhiên nghe được đầu dây bên kia truyền đến giọng : “Thị trưởng Cố bận sao? Tôi có quấy rầy ?”

   “. . . . . .”

   Điện thoại ngắt, Tả Phán Tình giật mình. Giọng nữ kia, có vẻ rất quen. Hình như nghe thấy ở đâu đó. Còn nữa, bên cạnh Cố Học Võ có người phụ nữ khác sao?

   “Em làm sao vậy?” Cố Học Mai đẩy xe lăn đến dừng lại trước mặt : “Học Võ có thời gian à?”

   ạ, ấy buổi tối đến.” Tả Phán Tình cắn môi, biết phải hình dung cảm giác trong lòng mình như thế nào. Giọng nữ kia rất quen thuộc. ta gọi Cố Học Võ là thị trưởng Cố, vậy chứng minh hai người có vấn đề gì.

   Nhưng giọng ngọt ngào đầy quý như vậy, làm sao có thể có vấn đề? Tả Phán Tình lâm vào trạng thái trầm tư, chung quy trong lòng có loại cảm xúc vô cùng tốt. Khôi phục lại tinh thần, phát mấy trưởng vị bối đều nhìn chằm chằm. cười có chút được tự nhiên. Hắng hắng giọng: “Ông nội. Ba mẹ. Bác trai bác , hay là chúng ta tới khách sạn trước chờ họ được . Hai người ấy đến ngay thôi ạ.”

   “Được.” Cố Chí Cường là người đầu tiên đứng lên, giúp Cố Học Mai đẩy xe lăn ra ngoài. Cố Thiên Sở theo sau, Tả Phán Tình cũng chuẩn bị bước ra ngoài, Trần Tĩnh Như đứng dậy kéo tay .

   “Phán Tình, tối nay gọi điện thoại cho ba mẹ con. Hôm nay hơi vội chút, trưa mai, mời ông bà bên ấy ăn bữa cơm, các con kết hôn lâu như vậy, mẹ còn chưa gặp lại ông bà thông gia đâu đấy.”

   sao đâu ạ.” Tả Phán Tình lắc đầu: “Ba mẹ con nghe mọi người đến, nhất định phải mời cơm mọi người.”

   “Ai mời cũng như nhau cả.” Trần Tĩnh Như vỗ vỗ tay , vẻ mặt đôn hậu: “Vòng cổ lần trước con làm mẹ nhận được rồi. Mẹ rất thích. Cám ơn con.”

   “Mẹ khách khí rồi.” Tả Phán Tình ngượng ngùng: “Đồ tự làm, nên được tinh xảo, may là mẹ chê.”

   “Con khiêm tốn.” Trần Tĩnh Như nở nụ cười: “Hèn gì Học Văn thích con như vậy, Học Mai cũng con là tốt, rất thú vị, con bé này, khiến người ta muốn thương cũng được.”

   Cố Học Văn thích ? Tả Phán Tình muốn trừng lớn hai mắt, cười cách gượng gạo với Trần Tĩnh Như. Nếu cái tên cầm thú kia thực thích , cái cách ta thích người khác cũng là đặc biệt, phải nhốt cũng là cường bạo.

   thôi. Chúng ta ăn cơm .”

   “Dạ.” Tả Phán Tình gật đầu, nghĩ tới chuyện khác: “Mẹ và mọi người xuống trước ạ, con lấy túi sách rồi lập tức xuống ngay.”

   “Ừ.”

   Trần Tĩnh Như xuống lầu trước, Tả Phán Tình trở về phòng lấy túi xách, nghĩ đến mọi người Cố gia tới đây, Cố Học Văn lại ở nhà, ngày mai mình chắc là thể làm, tìm số điện thoại của trưởng phòng Vương gọi cho chị ấy xin phép.

   “Ngày mai Trung thu, phải làm mà em.” Trưởng phòng Vương mỉm cười, ngốc này.

   “Dạ. Nhưng hôm nay em xin nghỉ, cho nên trước với chị tiếng.” Tả Phán Tình cảm thấy hơi ngượng.

   sao đâu, nếu cơ thể em thoải mái, nghỉ ngơi vài ngày cũng có vấn đề gì đâu.” Trưởng phòng Vương xong, thấp giọng vài phần : “Tổng giám đốc rất quan tâm tới em. Cho nên em phải nhanh lên đấy, trở về làm nha.”

   “Á ——” Tả Phán Tình cảm thấy hồ đồ. Cầm di động ngây người nửa ngày mới có phản ứng, bên kia trưởng phòng Vương sớm ngắt điện thoại.

   “Ngất mất thôi.” Tả Phán Tình vỗ vỗ trán, là phụ nữ kết hôn, trưởng phòng Vương lại muốn nghĩ đâu vậy. Giọng điệu mờ ám như vậy, làm như và Kỷ Vân Triển có cái gì vậy.

   là phiền mà.” Lại thêm phiền nữa, phải xốc lại tinh thần tiếp đón mấy vị trưởng bối của Cố gia. Thở dài, Tả Phán Tình cầm túi nhanh chóng xuống lầu.

   Khách sạn Hương Tụng.

   Trang trí theo phong cách Art Deco, thiết kế vừa mang hơi hướm cổ điển vừa đậm hơi thở đại, cao quý mà hoa lệ. Sàn nhà vách tường tinh xảo, mỗi chỗ đều toát lên tỉ mỉ cẩn thận, ngay cả tám thảm trải sàn cũng rất kiểu cách.

   Cố Thiên Sở vừa lòng gật gật đầu, xoay người liếc mắt nhìn Tả Phán Tình cái: “Cháu ánh mắt tồi đó.”

   “Cám ơn ông nội.”

   Chỗ này là do mạng tìm kiếm, chứ thực ra chưa từng tới lần nào. ngờ khách sạn Hương Tụng lại xa hoa như vậy.

   Giữa sảnh khách sạn, mặc áo trắng ngồi ở trước cây đàn dương cầm diễn tấu, tiếng đàn tao nhã nhàng nhảy múa, băng qua đại sảnh, lẻn vào khu hoa viên xinh đẹp, cây lá khẽ hắt hiu theo từng cơn gió mang theo hương vị mùa thu. Đâu đó là mùi hoa quế thoắt thoắt . Cảnh tượng lúc này vô cùng tươi đẹp.

   Tả Phán Tình trong lòng có chút bồn chồn. Chết rồi, biết trong thẻ có đủ tiền để trả nữa, phải làm thế nào bây giờ?

   “Tiên sinh, phu nhân. Mời bên này”

   Nhân viên phục vụ hướng dẫn bọn họ băng qua khu vườn , đến phòng đặt trước.

   Cũng như sảnh lớn bên ngoài, căn phòng hết sức xa hoa, đèn lồng lớn sắc lam tinh tế treo cao, ánh đèn hắt lên những sợi tua rua khe khẽ lắt lư, kết hợp với ánh sáng phản xạ từ sàn nhà sáng bóng, tấm màn nhung màu xanh lam thả dài bên cửa sổ.

   Trong phòng có cái bàn tròn siêu lớn, ở giữa có đặt dải vải chia thành hai bên rệt, phía bên kia có kê cái ghế sô pha kiểu Âu, đối diện với bức tranh tứ bình bằng thủy tinh trong suốt siêu lớn tường.

   Ở trong góc, có kê vài chậu cảnh cành lá xum xê.

   Tả Phán Tình ở trong lòng bồn chồn, hôm nay có thể ở trong này rửa bát đĩa trừ tiền nữa?

   Phỏng chừng chén đĩa cần rửa, nhưng mà tiền của đủ trả phải làm sao bây giờ đây?

   Để mấy trưởng bối chọn món xong Kiều Tâm Uyển cùng Cố Học Võ đến. Điều này khiến Tả Phán Tình hơi bất ngờ, vừa rồi Cố Học Võ ràng là ở cùng khác mà, sao lại như vậy ——

   “Ông nội. Ba. Mẹ.” Cố Học Võ chào hỏi các vị trưởng bối: “Chú, dì.”

   Kiều Tâm Uyển gọi theo tiếng. Cố Thiên Sở phất phất tay: “Đều là người trong nhà, ngồi xuống cả .”

   Lần lượt ngồi xuống, sau đó đồ ăn cũng nhanh chóng được mang lên. Tả Phán Tình thể thừa nhận. Đắt đỏ có đôi khi là có lý do, nhìn xem mấy món đồ ăn này xem, quả thể nào mà tả sơ lược được.

   Giá cả cũng phải bình thường nha. Ở trong lòng thầm rơi lệ. Bữa cơm cơm phải nuốt trọn bao nhiêu tiền của mới xong đây. Bây giờ có phải tìm Thất Thất cầu cứu nhỉ?

   “Phán Tình con làm sao vậy? Đồ ăn hợp khẩu vị hả?” Trần Tĩnh Như là người đầu tiên phát Tả Phán Tình ổn.

   có gì đâu ạ, có thể ngày hôm qua con ngủ được.” Tả Phán Tình như thế, Trần Tĩnh Như gật gật đầu, ánh mắt nhìn mặt , thoáng nhíu mày: “Ừ, đôi mắt thâm đen thế kia, người trẻ tuổi dù sao cũng nên thức khuya, ngủ sớm chút tốt cho cơ thể hơn.”

   “Cám ơn mẹ.” Đối với quan tâm này của Trần Tĩnh Như, Tả Phán Tình vô cùng cảm động. Ôn Tuyết Phượng tuy rằng đối cũng quan tâm rất nhiều nhưng bình thường mẹ vẫn luôn thực thi chính sách giáo dục gầm rú, chỉ biết vỗ đầu : nha đầu chết tiệt kia, còn chưa cút ngủ hả?

   Dịu dàng như Trần Tĩnh Như thế này, là có chút quen.

   “Nào, ăn nhiều chút.” Trần Tĩnh Như gắp cho Tả Phán Tình chút rau, vừa mừng vừa lo: “Mẹ, mẹ cũng ăn . Con tự gắp được mà.”

   “Con gầy quá. Ăn nhiều chút.”

   “Mẹ.” Cố Học Mai thản nhiên liếc nhìn mẹ mình cái: “Chậc chậc, chuyện này cũng bất công quá đó. Sao lại có thể đối xử với con người ta còn tốt hơn cả con mình vậy chứ.”

   cái gì vậy.” Coi như thấy tia trêu ghẹo trong mắt Cố Học Mai kia, bà cũng gắp cho miếng cá: “Đây, ăn cũng lấp kín được miệng con.”

   “Con là được rồi?” Cố Học Mai nhún vai, chuyên tâm ăn cơm.

   Cố Học Võ nhìn cái, có chút bất ngờ. Cố Học Mai ba năm vùi đầu vào viện nghiên cứu. Trừ phi có gặp gỡ gì trọng đại như tết lịch, hay mừng thọ ông, còn chẳng thấy đâu.

   Lần trước Cố Học Văn kết hôn, cũng chỉ là dạo qua chút, rồi lại nhanh chóng chạy lấy người. Lần này nhìn , hình như có chút gì đó khác khác.

   Trần Tĩnh Như cũng phát ra thay đổi của con , trong lòng cũng vô cùng vui vẻ. Từ lúc Học Mai gặp chuyện may đến bây giờ cũng ba năm. Mà đây là lần đầu tiên bà nhìn thấy nụ cười như vậy ở mặt Cố Học Mai.

   Là chuyện gì khiến con bé thay đổi?

   Ăn cơm xong, Cố Học Võ đưa ba mẹ về khách sạn. Tả Phán Tình muốn thanh toán, lại được báo là Cố Học Võ trả hết rồi. nhàng thở ra đồng thời lại cảm thấy mình rất kỳ cục. Thôi bỏ , rối rắm.

   Muốn Cố Học Mai về nhà ở nhưng Cố Học Mai lại chịu, chị ấy muốn ở lại khách sạn. Tả Phán Tình đành phải mình quay trở về.

   lại biết rằng. Cố Học Mai vào khách sạn, rồi lại nhanh chóng rời . Ở ven đường bắt chiếc taxi. địa chỉ nhà trọ của Đỗ Lợi Tân.

   Xe taxi dừng ở trước nhà Đỗ Lợi Tân trọ, Cố Học Mai định xuống xe, lại nhìn thấy Đỗ Lợi Tân bước ra, muốn gọi , leo lên chiếc Aston Martin của mình nhanh chóng khởi động xe rời .

   Sửng sốt chút, thu lại ý muốn gọi ở trong đầu, với lái xe: “Bác tài, có thể phiền bác được , giúp tôi đuổi theo chiếc xe phía trước kia?”

   “Được.” Lái xe gật đầu, giẫm chân ga, bám theo sau.

   .

   “Ngại quá.” Trịnh Thất Muội nhìn thấy Đỗ Lợi Tân, mặt có chút thẹn thùng: “Lại phiền tới đón em.”

   sao.” Đỗ Lợi Tân lắc đầu: “ phải em xem phim sao?”

   Mấy ngày hôm trước Trịnh Thất Muội bảo về nhà gặp cha mẹ, khéo léo từ chối, hôm nay muốn xem phim, suy nghĩ, rồi vẫn đồng ý.

   “Đúng vậy.” Trịnh Thất Muội gật đầu, mặt có tia hạnh phúc. bộ phim mới vừa ra. Nghe là rất hay. thôi .”

   “Lên xe .” Đỗ Lợi Tân mở cửa xe, Trịnh Thất Muội ngồi vào xe. cũng lên xe, rời .

   Cố Học Mai nhìn chiếc xe kia, nhất thời biết phải thế nào bây giờ. Lái xe quay sang nhìn , vẻ mặt có chút đồng tình, này, chắc là tới bắt gian rồi?

   “Tiểu thư, còn muốn theo ?”

   cần đâu.” cần theo, còn cần theo nữa sao? Nhưng mà ——

   “Được.” Ngẩng đầu nhìn người lái xe: “Phiền theo sau họ được ? Tôi trả gấp đôi.”

   “Được.” Lái xe giẫm chân ga, lại theo sau xe của Đỗ Lợi Tân. Rất nhanh, đuổi kịp, Cố Học Mai nhìn thấy xe của Đỗ Lợi Tân dừng ở trước cửa rạp chiếu phim, kia xuống xe. Sau đó hai người tay trong tay bước vào rạp.

   Xem phim? chuyện vui vẻ biết bao nhiêu. Cố Học Mai trong lòng ê ẩm, đau khổ, có thứ gì đó đổ vỡ ở trong lòng, nửa ngày nên lời.

   “Tiểu thư. Tiểu thư?” Lái xe gọi vài tiếng: “Bây giờ đâu vậy?”

   “Ngại quá.” Lúc này Cố Học Mai mới phát ra bản thân thất thần: “Phiền đưa tôi quay về khách sạn vừa rồi.”

   “Được.”

   đáng thương, bên trong kia dáng vẻ xinh đẹp như vậy. Còn này tuy cũng xinh đẹp đáng tiếc là bị què, có là đồ ngốc cũng biết phải chọn ai?

   Trong lòng người lái xe chợt đồng tình với Cố Học Mai: “ nghe tôi này, cần phải tức giận, loại này đàn ông, cần cũng được.”

   “A?” Cố Học Mai còn chưa hiểu gì, ngẩng đầu liếc mắt nhìn lái xe: “ à, bộ dạng xinh đẹp như vậy, nhất định còn có rất nhiều người đàn ông tốt thích . cũng đừng quá đau lòng.”

   ?” Còn có người đàn ông nào khác thích sao?

   —oOo—

   Hết chương 140

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :