1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu bất đắc dĩ - Thiền Tâm Nguyệt (326 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 242: thấy Phán Tình


   Edit: Iris

   Beta: Phong Vũ

   cứ nghĩ mình có thể đập vào Thang Á Nam, nhưng nghĩ đến lúc đó ta lại buông môi ra, lại tiện thể xoay người lại, mà đầu do dùng sức hơi quá, nên đập mạnh vào đầu giường.

   “A ——” kêu ra tiếng. Ôi cái trán của tôi. Cú va chạm này làm đầu quay cuồng váng vất. Vươn tay xoa đầu. Còn Thang Á Nam lúc này thuần thục cởi quần áo, động tác nhanh đến nỗi người ta nhìn thấy phải líu lưỡi.

   “Đừng.” Đau đầu quá . Trịnh Thất Muội vừa mới nghĩ đến, thân thể lại bị người đàn ông đó ôm lấy.

   Còn chờ phản ứng lại, liền cảm nhận được thân thể lại bị xoay lần nữa, lúc này ngồi người ta. Bàn tay to vô cùng hữu lực, nhấc thắt lưng của mà phóng tới.

   “A ——” Thất Thất lại thét lên tiếng chói tai. Loại này tư thế, làm cho người ta cảm thấy thẹn thùng vô cùng. ngồi ở thân dưới của Thang Á Nam, trong thân thể có nơi cao ngạo đó của ta.

   Tràn ngập cảm giác gắn khít, vật nam tính của ta xâm nhập thẳng vào chỗ sâu nhất của . tiếp xúc như vậy làm cho Thang Á Nam vô cùng kích thích. Lại lần nữa dùng sức. Trịnh Thất Muội chịu đựng nổi, cả người ngừng rung lắc.

   “Đồ khốn ——”

   Còn có sức lực mà mắng người sao? Mày Thang Á Nam nhíu lại. Động tác càng ngày càng kịch liệt hơn trước.

   biết có phải do ta lâu ngày thân mật với phụ nữ hay , mà cảm giác khi người ấy nhập thành thể với ta vô cùng phù hợp. Dường như mỗi lần kết hợp là có thể mang đến cho ta khoái cảm cực điểm.

   Có lẽ lấy người phụ nữ như vậy về nhà cũng có gì là xấu cả, ít nhất khi bọn họ ở chung cũng có phương diện nào đó rất hợp.

   , buông ra.” Thắt lưng bị ta ôm ngừng vận động từ xuống dưới, Trịnh Thất Muội cảm giác thắt lưng của mình đứt ra từng đoạn rồi.

   Thang Á Nam cũng như vậy mà buông tha , cứ như vậy ngồi xuống, lại đổi người sang tư thế khác. lần nữa lại đến.

   “Đừng ——”

   Trịnh Thất Muội kháng nghị có hiệu quả, cả đêm bị gã đàn ông này dày vò dây dưa, tới tới lui lui lăn qua lăn lại.

   ta như con mãnh thú biết đủ. Biến hóa đủ các loại tư thế đa dạng và dày vò . Đến tận sau nửa đêm, rốt cuộc chịu nổi nữa, ở dưới thân ta khóc ngất .

   Nhưng ngờ sáng sớm, lại bị gã đàn ông này đánh thức.

   hoài nghi ta quả thực phải là người: “Khốn khiếp, buông ra.”

   Câu trả lời giành cho , là ta càng tiến vào chỗ sâu nhất trong cơ thể mà động đậy.

   “Lưu manh ——” Trịnh Thất Muội bị chọc tức, tay đấm vào lưng , móng tay bén nhọn hung hăng đâm vào lưng. Tính làm người đàn ông này bị đau mà buông ra.

   Nhưng xem người đàn ông cường ngạnh này rồi. ta từng chịu bao nhiêu đợt huấn luyện khắc nghiệt, chỉ vết cào như vậy, mà ngay cả bị đạn bắn vào người, ta cũng có thể ‘hừ’ tiếng.

   Nhưng hành động của , trái lại cổ vũ dã tính của đàn ông.

   tinh.” ràng muốn cả đêm. Nhưng nơi đó của , vẫn làm cho ta thấy chặt như cũ. Cái loại cảm giác này làm cho đàn ông lưu luyến.

   Tiến vào, rời khỏi. Giằng co biết bao lâu gã đàn ông kia rốt cuộc cũng buông tha cho , ở trong người mà phun trào.

   “A ——” Trịnh Thất Muội thét chói tai, thân thể lại trận trận run rẩy. bất lực tiếp nhận, thể đẩy ra, càng thể kháng cự. Thân thể phản ứng, rất thành thực.

   Khi tất cả trở về bình yên mới phát mình ngay cả đầu ngón tay cũng có chút sức lực, mờ mịt quay đầu, nhìn ra bên ngoài. Phát mặt trời lên cao. Cũng biết mấy giờ rồi.

   Thang Á Nam vẫn còn người chịu xuống, phục vỗ vỗ bờ vai của : “Này. Lăn xuống ngay?”

   Cho dù lần, hai lần ba lần cũng nhận thấy được, chính là gã đàn ông này ăn xong rồi có phải tạm biệt luôn hay ?

   Thang Á Nam rời khỏi người , nhưng có rời . Hai tay để ở hai bên người , nhìn thấy bởi vì tức giận mà khuôn mặt nhắn đỏ cả lên, ngực hơi hơi phập phồng. Thân thể tuyết trắng có đầy dấu vết.

   Những dấu vết này làm cho ánh mắt ta tối vài phần, bàn tay to tham lam hướng về phía hai má của , ngón tay cái thô ráp vuốt ve đôi môi như cánh hoa của .

   Động tác này vô cùng ám muội, làm cho người Trịnh Thất Muội khẽ run lên, có chút sợ hãi nhìn ta: “Này, . buông ra.”

   Hơi thở mang theo hương vị ngọt ngào, làm cho người ta trầm mê, Thang Á Nam đột nhiên cúi đầu, hôn lên đôi môi đỏ mọng của .

   “Ư ——” Trịnh Thất Muội sửng sốt chút, tiếp nhận nụ hôn của ta, cảm giác tay ta để sẵn ở thắt lưng của cho rời , trong lòng có cảm giác vô cùng quái dị.

   Nụ hôn này thực nóng, ta cũng có quá nhiều kỹ xảo đáng , nhưng lại cảm thấy rất bá đạo mà kiêu ngạo đoạt lấy, tham lam cắn nuốt mọi thứ của .

   đột nhiên còn có chút ngượng ngùng. Đỗ Lợi Tân chưa từng chạm vào , mấy lần hôn môi của ta, đều là do chủ động. Chỉ là môi chạm môi. Nhưng cũng đủ làm cho tim như nai con đập loạn nhịp.

   Bạn trai trước cũng có hôn , nhưng lại vô cùng dịu dàng, tuy rằng cũng trầm mê, nhưng bá đạo mà đoạt lấy của người đàn ông này khiến có chút cảm giác giống với những người kia.

   Đột nhiên đôi môi bị đau, Thang Á Nam cắn vào môi , mở to mắt, oán hận trừng mắt liếc nhìn cái: “, sao cắn tôi?”

   Thang Á Nam , cũng muốn lúc ta hôn dám phân tâm, điều này làm cho tự tôn đàn ông của ta thể chịu nổi, chỉ có thể cắn cái.

   buông ra.” Thân thể còn bị ta đè nặng, cảm giác như cơ thể ta có chỗ nào đó lớn dần lên, Trịnh Thất Muội liền chịu nổi. phải ta uống thuốc đó chứ?

   Thang Á Nam cũng cảm nhận được thay đổi của mình, lại vô tình lùi lại, ở môi cắn cái, bàn tay lại hướng xuống phía dưới của tìm kiếm.

   Trịnh Thất Muội sợ hãi, cầm lấy tay ta cực lực kháng cự: “ được. Tôi mệt quá rồi.”

   riêng gì mệt, buổi tối bị ta quấn quýt như vậy, nơi đó đều tê rần, là sợ ta chết khiếp rồi: “, đừng lại đây nữa.”

   Thể lực quá kém, Thang Á Nam nhíu mày, muốn cái gì nhưng có, xuống giường, cũng mặc quần áo, liền như vậy vào phòng tắm rửa mặt.

   ta hảo tâm buông tha cho khiến Trịnh Thất Muội nhàng thở ra, rốt cuộc cũng dừng lại nhưng trong đầu vẫn còn lấn cấn số vấn đề.

   Người đàn ông đột nhiên xuất hôm qua kia cảm giác hình như là có ý đồ với Phán Tình, nhưng gã này và người đàn ông đó có quan hệ gì?

   Hình như ngày hôm qua nghe thấy Phán Tình gì mà thuộc hạ, bọn họ phải là xã hội đen chứ? Chẳng lẽ, Phán Tình bị người của xã hội đen gây khó dễ sao?

   Cũng có thể, nghề nghiệp của Cố Học Văn có tính nguy hiểm vô cùng cao, nếu đắc tội với người khác, phải làm cho nhà người ta tìm Phán Tình trả thù sao, chuyện như vậy cũng là rất bình thường thôi.

   được, lo lắng cho Tả Phán Tình, xuống giường muốn tìm điện thoại. Nhưng chân vừa chạm đất cái cả người còn sức lực mà nữa, lại ngã xuống đất.

   Lúc này cửa phòng tắm vừa vặn mở ra, Thang Á Nam ra, nhìn thấy Trịnh Thất Muội ngồi mặt đất, nhíu mày, tiến lên duỗi tay ra, đỡ đứng dậy.

   làm cái gì thế?”

   , buông ra.” Trịnh Thất Muội sợ ta muốn chết được ấy: “Tôi muốn tìm đồ.”

   “Tìm cái gì?”

   “Tìm di động.” Trịnh Thất Muội xem thường ta: “Tôi phải báo cảnh sát là bị cưỡng hiếp.”

   Thang Á Nam nhướn mày, nhìn khuôn mặt tức giận của , lời, ánh mắt lãnh làm cho Trịnh Thất Muội rụt cổ, ta là xã hội đen đó. phải sau khi cưỡng hiếp giết người bịt miệng đó chứ?

   Trong đầu lên N đoạn phim trong TV, chỉ cảm thấy tóc gáy đều dựng thẳng lên. Người đàn ông lại ôm về hướng phòng tắm.

   Trịnh Thất Muội bắt đầu giãy dụa lên: “ tên hỗn đản này, nếu dám giết tôi, tôi khách khí với đâu.”

   xong, mới phát mình ngớ ngẩn, chút sức lực cũng khách khí với ta như thế nào đây?

   Trịnh Thất Muội tiếp tục la: “Tôi cho biết, tôi có biến thành quỷ cũng buông tha đâu. thả tôi ra, có nghe thấy ? thả ra.”

   Đối với tiếng kêu gào của , Thang Á Nam thèm để ý, mà giãy dụa của cũng chưa bao giờ có thể chân chính lay động ta. Vào phòng tắm, nước ở bồn tắm đầy.

   đợi Trịnh Thất Muội phản ứng lại, cả người bị ta bỏ vào bồn tắm.

   ta dìm chết mình chứ? Trịnh Thất Muội muốn đứng lên, nhưng lúc này Thang Á Nam cũng theo vào bồn tắm lớn. Bàn tay to ôm lấy thắt lưng của , cảm giác trong nháy mắt người cứng ngắc, ta đến gần bên tai rồi thản nhiên mở miệng.

   “Xem ra sức lực của em cũng tệ lắm, vậy lại thêm lần nữa .”

   “A?” Cái gì cùng cái gì vậy hả? Trịnh Thất Muội muốn phản kháng. Nhưng bồn tắm cũng chỉ lớn có như vậy, trốn cũng có chỗ mà trốn, ngay tại trong dòng nước ấm này, lại bị Thang Á Nam đè lại lần nữa.

   Trịnh Thất Muội quả thực hết chỗ rồi. Mặc kệ phản kháng như thế nào, kết quả cuối cùng đều giống nhau.

   Chờ cho Thang Á Nam rốt cục thỏa mãn mới đứng dậy khỏi bồn tắm, Trịnh Thất Muội ngay cả chút xíu sức lực cũng có, mặc cho Thang Á Nam lau khô nước người, ôm ra khỏi phòng tắm.

   Lúc tắm rửa, di động trong túi có vang lên vài lần, nhưng bọn họ có nghe thấy.

   Cả người xụi lơ nằm ở giường, nhìn gã đàn ông kia tới phía mình, đến động tác xua tay cũng thấy mệt.

   , đừng đến đây.” Muốn mắng người, nhưng lại có sức. quá mệt mỏi, trừng mắt nhìn Thang Á Nam, vẻ mặt có phần cầu xin: “ buông tha tôi ha.”

   “. . . . . .” Thể lực quá kém. Thang Á Nam nhíu mày, nhưng có nhìn , xoay người nhặt quần áo bị ném mặt đất mặc vào, nhìn thấy Trịnh Thất Muội bộ dáng như muốn ngủ của lại để quần áo ở bên giường ngồi xuống.

   (Iris: Lão Nam a, có mà thể lực của dư thừa ấy, hành hạ người ta như thế mà. Hắc hắc cơ mà em thích hehe)

   “Em phải gả cho tôi.”

   Còn lâu. Ai thèm gả cho chứ, Trịnh Thất Muội xem thường ta, cũng thèm tranh cãi với ta, nhưng lại nghĩ đến chuyện khác, bất chấp thân thể còn thoải mái, ngồi dậy, dùng sức nắm lấy áo ta.

   “Này, tôi hỏi , người đàn ông ngày hôm qua là gì của ?”

   Thang Á Nam trầm mặc. Trịnh Thất Muội tiếp tục mở miệng.

   “Người đó có phải là lão đại của ? Các người có phải là xã hội đen ? làm hại Phán Tình chứ? Cái người lão đại nhà kia muốn đối phó với Phán Tình thế nào?”

   “Tả Phán Tình có việc gì đâu.” Nếu Hiên Viên Diêu muốn đối phó với Tả Phán Tình, chỉ sợ ta có trăm cái mạng cũng đủ để gặp chuyện may.

   Đó là chưa , dựa vào năng lực của Hiên Viên Diêu, muốn đối phó ta thế nào, còn phải là chuyện vô cùng dễ dàng sao?

   hả?”

   “Ừ.” Gặp chuyện may, sớm xảy ra chuyện rồi, còn có thể chờ đến bây giờ sao?

   Trịnh Thất Muội biết phải như thế nào, nhìn Thang Á Nam, người đàn ông này cao lớn, hơn nữa thoạt nhìn vô cùng lạnh lùng.

   Còn có vét sẹo lớn ở mặt, làm cho người ta mới nhìn thấy đáng sợ, còn quen mặc toàn đồ màu đen, bề ngoài như vậy chắc chắn làm người ta nghĩ đến xã hội đen.

   ta Tả Phán Tình có việc gì, biết vì sao, Trịnh Thất Muội lại tin, suy nghĩ lại chuyển sang vấn đề khác, nghĩ tới chuyện khác.

   “Này. Chúng ta thương lượng việc được ?”

   Khuôn mặt Thang Á Nam lạnh lùng nhìn , . Trịnh Thất Muội tiếp tục : “À, tiện nghi cũng chiếm rồi, tôi cũng so đo với nữa. Hai lần này cho qua ha, từ nay về sau đừng tới tìm tôi nữa. Được ?”

   Thang Á Nam nhìn chằm chằm khuôn mặt chờ đợi, vô cùng khách khí mà đánh gãy giấc mộng của : “Chúng ta kết hôn .”

   “Kết cái đầu của ấy.” Trịnh Thất Muội xem thường ta: “Ai muốn kết hôn với hả? là xã hội đen. Nếu tôi kết hôn với , chưa biết chừng ngày nào đó bị bắt giam cũng biết là chuyện gì xảy ra.”

   “. . . . . .” Sắc mặt Thang Á Nam càng khó coi. Xã hội đen? Trịnh Thất Muội như vậy, cũng quá sỉ nhục Long Đường.

   “Nếu ngại, bây giờ chúng ta đăng ký.” Thang Á Nam là : “Hoặc là gặp ba mẹ , cho bọn họ biết chuyện xảy ra ngày hôm qua?”

   được.” Trịnh Thất Muội gần như muốn nhảy dựng lên: “ được tìm ba mẹ tôi.”

   Nhìn bộ dáng lay chuyển của ta, muốn hét lên: “Có nghe thấy ? được tìm ba mẹ tôi.”

   Thang Á Nam nhìn , mặt có vết sẹo nên nhìn càng thêm trầm dữ tợn. Trịnh Thất Muội sợ ta, lùi người nằm trở lại giường.

   Lại trừng mắt với ta: “Tôi mệt rồi, muốn ngủ giấc.”

   vừa xong, nhắm chặt mắt lại, như là mệt muốn chết rồi, nhưng lông mi lại khẽ động đậy tiết lộ thực ra hề ngủ.

   Thang Á Nam nhìn thấy bộ dáng của , biết vì cái gì, khuôn mặt vốn lạnh băng đột nhiên lại có vài phần ôn hòa, khóe môi hơi hơi giơ lên, nhìn nhắm mắt lại. Sau đó hô hấp đều đều, đến cuối cùng ngủ mất.

   Người con này, dường như rất thú vị.

   Tính tình hơi thô lỗ, lại có bề ngoài rất hoàn mỹ, kiều diễm, nhưng rất thẳng thắn. Quan tâm bạn bè, mặc dù có hơi nhiều. Nhưng vẫn rất hoàn hảo.

   nhàng thở ra, nghĩ đến lời của Hiên Viên Diêu. Cưới ? Hình như tồi.

   Rất ngoài ý muốn, lần này Thang Á Nam , nhìn người con nằm ngủ giường, tâm tình hiểu vì sao liền có vài phần yên ổn.

   Cho đến khi có người gõ cửa phòng khách sạn cắt ngang dòng suy nghĩ của ta, đứng dậy mở cửa, người tới lại là Cố Học Văn.

   Sửng sốt chút, Thang Á Nam có chút bất ngờ: “Có việc gì?”

   Mày Cố Học Văn nhăn lại, cần vào, đứng ở cửa, có thể ngửi được trong phòng dày đặc hương vị tình dục, nháy mắt liền hiểu người đàn ông này làm gì Trịnh Thất Muội.

   “Tôi muốn đưa ấy .”

   Nếu Trịnh Thất Muội có việc gì, Tả Phán Tình nhất định tức giận. Cố Học Văn hy vọng Tả Phán Tình vui.

   có khả năng đó.” Thang Á Nam nhìn Cố Học Văn, đối với người đàn ông này, vô cảm: “ có thể rồi.”

   “Tôi nhất định phải đưa ấy .” Cố Học Văn vô cùng cường thế , lướt qua ta định vào cửa, Thang Á Nam vẫn đứng bất động trước cửa, vẻ mặt có thêm vài phần lạnh lẽo.

   “Cố Học Văn, tôi muốn động thủ với . Người ở bên trong, tôi thể để đưa .”

   “Tôi cũng muốn động thủ với .” Cố Học Văn cũng để Thang Á Nam vào mắt, ta cũng chỉ là con chó trung thành của Hiên Viên Diêu, có gì đáng coi trọng: “ ấy là bạn của vợ tôi, tôi để cho bắt nạt ấy.”

   “Đáng tiếc.” Vẻ mặt Thang Á Nam bình tĩnh: “Tôi và Trịnh Thất Muội quyết định kết hôn. Cho nên. có thể rồi.”

   “Cái gì?” Cố Học Văn vốn trấn định, lúc này cũng có chút kinh ngạc.

   “Ở đây ngày đêm, tôi lại trói ấy, nếu ấy muốn, sớm chạy rồi.” Thang Á Nam đúng là muốn giao thủ cùng Cố Học Văn, giọng thản nhiên: “ .”

   Cố Học Văn hề động đậy, nhìn chằm chằm mặt Thang Á Nam, nhìn thấy vết sẹo dài kia mặt ta, trong đầu lên khuôn mặt nghiệt của Hiên Viên Diêu.

   chiêu này Hiên Viên Diêu đủ cay độc, cũng đủ tàn nhẫn. Biết quan hệ của Tả Phán Tình và Trịnh Thất Muội, lại làm cho thuộc hạ của và Trịnh Thất Muội ở cùng chỗ.

   Cứ như vậy, chẳng những có thể gia tăng cơ hội cho gặp mặt Tả Phán Tình. Thậm chí có thể làm Tả Phán Tình bởi vì lo lắng cho Trịnh Thất Muội mà lần lại lần tìm tới .

   khí ngưng trọng bế tắc, di động Cố Học Văn đột nhiên kêu lên hai tiếng, là Cố Học Mai.

   “Học Văn, thấy Phán Tình đâu cả.”

   “Cái gì?”

   —oOo—

   Hết chương 242

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 243: Cám ơn chồng


   Edit: Jade

   Beta: Phong Vũ

   “Học Văn, thấy Phán Tình.” Giọng Cố Học Mai nghe rát vội vàng. vừa mới toilet, lúc trở ra thấy Tả Phán Tình đâu nữa, ra ngoài hỏi y tá, nhưng ai nhìn thấy Tả Phán Tình.

   Di động của Tả Phán Tình vẫn còn để trong phòng bệnh, sức khỏe còn yếu, cũng thể xa. Cố Học Mai sốt ruột, việc đầu tiên là gọi điện thoại ngay cho Cố Học Văn.

   “Cái gì?”

   Cố Học Văn sửng sốt chút, cúp điện thoại quay , được chút quay lại nhìn cái mặt lạnh của Thang Á Nam kia.

   với Hiên Viên Diêu, bảo ta tránh xa Tả Phán Tình chút.”

   Cũng quan tâm lời cảnh cáo này có tác dụng . quay người bỏ . Đúng lúc này di động lại vang hai tiếng, là Cường Tử. nhanh chóng nhận điện, tin tức từ phía bên kia truyền đến khiến sắc mặt lập tức trở nên trắng bệch.
   . . . . . . . . . . . .

   Tả Phán Tình cùng Cố Học Mai hàn huyên ngủ quên mất, mặc dù sức khỏe đáng ngại, nhưng do mất máu quá nhiều nên càng dễ cảm thấy mệt.

   Trong lúc ngủ, cảm thấy cơ thể mình bị người ta mang đến nơi nào đó. đợi phản ứng lại, trong mũi đột nhiên ngửi thấy mùi cực khó chịu.

   muốn mở to mắt xem xảy ra chuyện gì, nhưng kháng lại được cơn buồn ngủ kia mà nặng nền vào hôn mê bất tỉnh.

   biết qua bao lâu, Tả Phán Tình mơ mơ màng màng mở mắt, ánh đèn trước mắt làm cho cách nào mở ra được, chỉ có thể hé mắt, muốn giơ tay chặn ánh sáng lại thấy tay chân mình thể nhúc nhích.

   Cảm giác tay chân bị trói làm cho mở trừng mắt, trước mắt ra gương mặt bị phóng đại làm hoảng sợ, theo bản năng thụt lùi về sau. Do tay chân bị trói chặt nên lui cũng thể lui được.

   người đàn ông trung niên, dáng người rất gầy, xương gò má nhô ra khiến nhìn có rất u ám, chỉ liếc mắt nhìn cái khiến cho người khác cảm thấy thoải mái.

   Tả Phán Tình nhìn người trước mặt, lại nghĩ đến hoàn cảnh tại còn ở bệnh viện, tùy ý nhìn lướt qua, ánh đèn đỉnh đầu làm nhất thời thấy mình đâu, cố sức mở to mắt nhìn, mới phát hình như là mình ở trong nhà xưởng bỏ hoang. Hình như là vậy.

   Cúi đầu, thấy tay chân mình bị trói cùng chỗ, cần nhiều lời cũng biết, người đàn ông trước mặt phải người tốt.

   “Ông, ông là ai?” Giọng có chút tắc nghẽn, bỗng có dự cảm tốt. riêng gì người đàn ông trước mắt, còn có bốn năm người đàn ông đứng ở phía sau , thoạt nhìn đều vô cùng thô tục, nhìn chằm chằm vào mặt Tả Phán Tình, chỉ nhìn thôi thấy có ý tốt gì.

   “Tôi là ai?” Chu Thất Thành nở nụ cười. Nụ cười kia lại chạm tới đáy mắt, đèn chân lại chiếu vào Tả Phán Tình, ánh mắt kia lạnh lùng đến cực điểm, bị nhìn như vậy, Tả Phán Tình bỗng chốc cảm giác người mình bắt đầu run rẩy.

   “Nghiêm túc mà , mày phải gọi tao tiếng là cha dượng mới đúng.”

   Cha dượng? Với cách xưng hô đó, Tả Phán Tình nghe là lập tức hiểu ra, trợn to mắt nhìn người đàn ông trước mặt, thân thể ngừng run rẩy, ánh mắt tràn đầy khiếp sợ: “Ông, ông là Chu Thất Thành?”

   tồi, cũng ngu ngốc.” Chu Thất Thành mở miệng tán thưởng, giơ tay vỗ vỗ vào hai má Tả Phán Tình, sức lực rất lớn làm mặt Tả Phán Tình rất đau.

   “Mày biết tao, chắc hẳn cũng biết người mẹ tiện nhân kia của mày làm chuyện tốt gì rồi?”

   đợi Tả Phán Tình phản ứng, tóc của bị Chu Thất Thành dùng sức nắm lấy, trừng mắt nhìn , mặt mang theo căm thù ràng: “Chắc mày cũng biết. Người chồng quý của mày làm chuyện gì rồi? Đúng ?”

   “Ông có kết quả tốt.” Tả Phán Tình mở miệng hề lo sợ, trừng mắt nhìn Chu Thất Thành, sau khi biết ông là ai, trong lòng cũng nhìn ra tình huống xấu nhất, đối với Chu Thất Thành, đương nhiên là tính khuất phục: “Ông phải nhanh tự thú . Biết đâu tranh thủ được xét xử khoan hồng.”

   “Xét xử khoan hồng?” Tay Chu Thất Thành dùng sức, da đầu Tả Phán Tình bị nắm đau đến run lên, khuôn mặt nhắn của dồn lại chỗ, vẻ mặt đầy thống khổ.

   Chu Thất Thành nhìn thấy bộ dạng thống khổ của , vui vẻ nở nụ cười: “Khoan hồng? Mày có biết tao phạm tội gì ? Khoan hồng? Khoan hồng như thế nào? phán tử hình cũng là tù chung thân? Mày nghĩ tao có chịu ngồi tù ?”

   Sức lực của rất lớn, trừng mắt với Tả Phán Tình: “Đều là do người chồng quý của mày ban tặng mà tao nỗ lực biết bao nhiêu năm lại bị hủy hoại trong chốc lát, mày tao phải làm thế nào để cảm tạ mới tốt đây?”

   Tả Phán Tình đau , thân thể vốn thoải mái, lại bị nắm như vậy, chỉ thấy toàn thân đều đau.

   Chu Thất Thành nở nụ cười: “Ác hơn chính là người mẹ tiện nhân kia của mày. Nhiều như vậy năm, ăn của tao, dùng của tao, lừa gạt tiền của tao, lại còn đâm đao sau lưng tao. Lấy sổ sách tố giác tao? Mày xem ả phụ lòng tao đến chừng nào?”

   Cũng xem phản ứng của Tả Phán Tình, tay dùng sức đẩy Tả Phán Tình ngã mặt đất, thân thể dựng đứng, trừng mắt đến chỗ Tả Phán Tình nằm mặt đất, cười vô cùng đắc ý.

   “Mày xem tao có nên cho mấy huynh đệ này chiếu cố mày rồi ném mày ra đường thế nào?”

   Nhìn thấy mặt Tả Phán Tình trở nên tái nhợt, cười rất đắc ý: “Rồi tìm vài người đến chụp hết lại. Tặng cho ông chồng quý và các đồng phần? Chủ ý này thế nào?”

   Tả Phán Tình trừng mắt nhìn , bỗng nhiên rất muốn cười. hổ danh là người Ôn Tuyết Kiều lựa chọn. Ngay cả chủ ý xấu xa cũng giống nhau.

   nghĩ như vậy, cũng cười. cười, Chu Thất Thành liền thấy chướng mắt, giơ tay lên cho cái tát.

   “Cười cái gì mà cười? Tiện nhân.”

   “Bốp”, Tả Phán Tình bị đánh đến nghiêng qua bên, mặt cũng lập tức sưng lên, ngẩng đầu, ánh mắt quật cường nhìn Chu Thất Thành: “Ông thực được đâu. Nếu như ông dám đụng đến tôi, tôi cắn lưỡi tự sát. Chu Thất Thành. Cố Học Văn nhất định đến cứu tôi. Ông chết chắc rồi.”

   “Đến lúc này mà còn dám cãi cố?”

   Chu Thất Thành vỗ vỗ tay, mấy đàn ông phía sau đứng dậy, chậm rãi gần đến Tả Phán Tình. Khóe miệng đều nhe răng cười, bởi vì trốn chạy nên cuộc sống của những người này cũng dễ chịu gì, bao nhiêu ngày chưa được gần phụ nữ.

   Bây giờ lại có cơ hội như vậy, hơn nữa còn là vợ của Cố Học Văn vẫn luôn cắn bọn họ buông, làm sao những người này hưng phấn cho được?

   Tả Phán Tình sợ hãi. sợ chết, nhưng sợ những người này đụng vào .

   Thân thể ngừng run rẩy, nhìn những người đó tiến về mình càng lúc càng gần, ngay cả giãy dụa và kêu cứu cũng chẳng nhớ tới.

   Ngay khi bàn tay của người đàn ông đặt lên người của , đột nhiên phản ứng lại. La lên.

   “A ——”

   “Cứu mạng. Cứu mạng.”

   liều mạng kêu, cho dù biết nơi đây là chỗ hẻo lánh, ai đến, nhưng cũng liều mạng kêu. Thân thể bởi vì bị trói mà rất đau. động đậy nhưng vẫn ngừng vặn vẹo người tránh tất cả đụng chạm này.

   Chu Thất Thành lúc này đứng ở bên cạnh, nhe răng cười nhìn màn trước mặt.

   Bộ đồ bệnh nhân người Tả Phán Tình bị người đàn ông xé rách, da thịt trắng như tuyết lộ ra.

   Tả Phán Tình càng giãy dụa mãnh liệt hơn. Tiếc rằng tay chân bị trói, động tác của vô cùng bất tiện.

   Mặc kệ thân thể có tránh thế nào cũng ngăn cản được những hành động của mấy người đàn ông này. Cảm thấy tay những người đó chạm vào ngực , người đàn ông trong đó còn đè lên người , áp môi xuống định hôn quay đầu nhắm mắt, hé miệng định cắn lưỡi tự sát.

   Đúng lúc này sức nặng người đột nhiên mất hẳn.

   Sau đó là tiếng “bịch” của vật nặng gì đó rơi xuống đất khiến sửng sốt, mở to mắt nhìn về phía trước. phát Kỷ Vân Triển biết đến từ lúc nào.

   lôi gã đàn ông người ra, đấm lên mặt người đó hết cái này đến cái khác.

   Tả Phán Tình hoàn toàn nghĩ việc lại xảy ra như vậy, ngây dại.

   Sau khi Kỷ Vân Triển giải quyết xong người đàn ông kia, lại bắt đầu động tay giải quyết tên kế tiếp, động tác của rất nhanh, rất kiên quyết.

   Nhưng do đối phương đông nên nhất thời thể đánh dẹp hết được, càng đánh càng khó khăn.

   Chu Thất Thành hiển nhiên ngờ có người đột nhiên xuất còn theo . Sau phút chốc kinh ngạc rất nhanh mở miệng: “Bọn mày cùng lên, đánh chết nó, cứ đánh chết nó .”

   được, được.

   Tả Phán Tình muốn kêu, lại kêu được, nhìn thấy Kỷ Vân Triển, nước mắt của tự giác chảy xuống.

   Vì sao? Cứ mỗi lần, lúc gặp nguy hiểm, đều là Kỷ Vân Triển xuất cứu . Kỷ Vân Triển, vì sao phải làm như vậy?

   Nếu như vậy tại sao năm năm trước lại bỏ rơi ?

   Trong lúc suy nghĩ của rối loạn, bên kia Kỷ Vân Triển cùng mấy người trước mặt quấn lấy nhau đấm đá túi bụi nên nhất thời có phòng bị sau lưng. người lấy từ người ra con dao, đâm tới Kỷ Vân Triển.

   “Kỷ Vân Triển. Cẩn thận sau lưng.” Tả Phán Tình phục hồi tinh thần lại, nhìn về phía Kỷ Vân Triển la to, lúc này xoay người nhìn , con dao của người kia cứ như vậy đâm vào bên hông Kỷ Vân Triển.

   “Á.” phòng bị phía sau có người từ chỗ tối đánh lén lên lưng Kỷ Vân Triển dao. Máu tươi trong nháy mắt bắn ra.

   “Vân Triển ——” Tả Phán Tình rốt cuộc nhịn được la lên, nhìn thấy máu từ bên hông Kỷ Vân Triển chảy ra, ngọn đèn đỉnh đầu chiếu rọi xuống, thoạt nhìn làm cho người ta vô cùng sợ hãi.

   “Vân Triển ——” Tả Phán Tình khóc dữ dội. Nước mắt ngừng tuông. Hai mắt của mơ hồ: “Vân Triển. chạy mau . Đừng lo cho em.”

   muốn nợ , tuyệt đối muốn. Cố Học Văn, ở đâu? mau đến đây .

   “Vân Triển. mau . ——” Tả Phán Tình la lên, Kỷ Vân Triển bị người khác đấm mạnh cú khiến bay ra ngoài, vừa lúc ngã sấp xuống bên người Tả Phán Tình.

   “Vân Triển?”

   Tả Phán Tình lo lắng nhìn , Kỷ Vân Triển chống người dậy, tới trước mặt Tả Phán Tình, nhìn thấy nước mắt trong mắt , bàn tay chìa ra muốn giúp lau , nhưng lại thấy người còn chút sức lực.

   “Đừng khóc. Phán Tình. để cho bọn họ tổn thương em, .”

   “Vân Triển ——” Tả Phán Tình khóc đến thể kìm chế được nữa, nhìn ngừng lắc đầu: “ được có việc gì, có nghe ? được có việc gì.”

   sao đâu.” Phía sau lưng lại bị đạp cái, thân thể Kỷ Vân Triển rất đau, nhũn ra nằm mặt đất, thấy những người đó tiến đến, định xuống tay với Tả Phán Tình, liều mạng đứng thẳng dậy lấy thân che trước mặt , đôi mắt tràn đầy hung dữ trừng những người đó.

   Khí thế đó khiến đám người kia dừng lại, nhìn nhau, rồi cùng nhìn về phía Chu Thất Thành đứng ở phía sau vẫn mở miệng.

   nhìn thấy tất cả mọi việc trước mắt, ý tứ trong mắt , đột nhiên nhếch khóe miệng, vỗ tay: “Được. Được. Nhìn ra đấy. Thế gian vẫn còn có đàn ông si tình như vậy. Mày muốn chết chung với con này tao chiều mày.”

   Vỗ vỗ tay, ra lệnh cho bọn thuộc hạ đem Kỷ Vân Triển trói lại. Kỷ Vân Triển bị dao chém trọng thương nên đánh lại sức lực của mấy gã đàn ông, bị bọn họ trói lại, vết dao lưng bởi vì giãy dụa mà máu càng chảy dữ dội. Mấy người kia xem giảy dụa của ra cái dạng gì, liền trói tay lại, giãy dụa di chuyển tới trước mặt Tả Phán Tình.

   “Phán Tình, em sao chứ?”

   Tả Phán Tình cảm giác giọng khàn đặc cả rồi, muốn gì lại được, ngừng lắc đầu, nhìn thấy bụng chảy máu.

   có việc gì, nhưng lại có chuyện.

   “Vân Triển. Vân Triển ——” ngừng gọi tên Kỷ Vân Triển, lặp lại câu kia: “ đừng cử động, đừng cử động. Em xin đừng cử động.”

   Đừng cố gắng tiến lại đây nữa, nếu máu chảy nhiều hơn.

   “Vân Triển.” Hít mũi, buộc mình bình tĩnh, nhìn Kỷ Vân Triển: “Vân Triển. sao chứ? Vân Triển?”

   Máu Kỷ Vân Triển chảy rất nhiều, ngẩng đầu, nhìn vẻ mặt quan tâm của Tả Phán Tình, lắc lắc đầu: “Em đừng lo cho , sao.”

   Sao lại sao, máu chảy nhiều như vậy. Vẻ mặt Tả Phán Tình đau xót, đều là bởi vì : “Em xin lỗi, xin lỗi.”

   Đều là bởi vì , mới làm bị như vậy.

   Kỷ Vân Triển lắc đầu, huyết sắc mặt mất hết, nhìn Tả Phán Tình: “ liên quan đến em. Phán Tình. sao.”

   vẫn là lo lắng . vừa mới sẩy thai, sợ cơ thể thoải mái, lại sợ bị Cố Học Văn bỏ rơi, lại sợ khổ sở, muốn giúp , sáng sớm muốn đến bệnh viện thăm .

   Ở trước cửa do dự nửa ngày, muốn vào, muốn tìm , nhưng đợi vào cửa, liền thấy mấy người đỡ người phụ nữ ra. Bên ngoài nhìn vào giống như người nhà mang theo người bệnh rời . Nhưng mà đến đúng lúc mấy người đó đỡ người phụ nữ kia lên xe trận gió thổi qua, đột nhiên thấy gương mặt của người phụ nữ, chẳng phải Tả Phán Tình là ai?

   Có người muốn hại Tả Phán Tình, suy nghĩ này xuất trong đầu khiến chút nghĩ ngợi đuổi theo chiếc xe hơi, dọc theo đường đuổi theo vô cùng vất vả, còn phải cẩn thận. Đuổi theo mãi đến vùng ngoại thành. Từ rất xa nhìn thấy chiếc xe kia biến mất sau khi quẹo vào khúc cua, bỗng thấy lo lắng, nhanh chóng đuổi theo lại mất dấu.

   Sốt ruột quá đành phải xuống xe tìm. Bởi vì trời mưa, mặt đường ướt nhẹp, đây lại là vùng có rất nhiều nhà xưởng, hoàn toàn nhìn thấy chiếc xe kia.

   Tìm nửa ngày, rốt cuộc ở trước nhà xưởng bỏ hoang mới tìm thấy dấu bánh xe.

   dám tới gần, cũng xác định đối phương có bao nhiêu người. Trong quá trình tìm Tả Phán Tình, cũng báo cho cảnh sát, lúc đầu còn tránh ở bên ngoài chỗ tối, muốn chờ cảnh sát đến. Nhưng ngờ, người đàn ông kia lại cho người bắt nạt Tả Phán Tình.

   Vì thế bất chấp thực lực của mình thua xa đối phương, chút nghĩ ngợi chạy vào, làm thế nào cũng muốn ngăn cản đối phương làm hại Tả Phán Tình.

   Nhưng ngờ, vẫn là đánh giá cao năng lực của mình, chẳng những có cứu được Tả Phán Tình, còn để mình bị bắt theo.

   Thành?” Mấy tên thuộc hạ trói chặt Kỷ Vân Triển, nhìn mắt Chu Thất Thành: “Hai đứa nó phải xử lý như thế nào ạ?”

   —oOo—

   Hết chương 243

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 244: được đồng ý với


   Edit: Jade

   Beta: Phong Vũ

   Thành?” Mấy tên thuộc hạ lúc này trói chặt Kỷ Vân Triển, đưa mắt nhìn Chu Thất Thành: “Hai đứa nó phải xử lý thế nào?”

   “Gọi cho Cố Học Văn, trao đổi điều kiện với .” mặt Chu Thất Thành lên tia quỷ nguyệt. Hôm nay đến lúc tính sổ với Cố Học Văn.

   tay lập tức lấy di động ra, nhấn số điện thọai của Cố Học Văn, nhưng mà còn chưa kịp gọi, tên thuộc hạ kêu lên: “ Thành, có tiếng còi xe cảnh sát. Làm sao bây giờ?”

   “Cái gì?” Phản ứng đầu tiên của Chu Thất Thành là chút nghĩ ngợi nắm Tả Phán Tình dậy, đứng che trước mặt mình, Kỷ Vân Triển còn chảy máu thấy thế, kêu lên: “Đồ khốn nạn, mày buông ấy ra, cho phép mày đụng vào ấy, mày có nghe thấy . Mày buông ấy ra.”

   “Bốp.” Chu Thất Thành dùng sức đá cái vào vết thương của . Kỷ Vân Triển bị đau đến rụt người lại. Lực bất tòng tâm.

   Chết tiệt. Chu Thất Thành cúi đầu chửi tiếng, bắt lấy Tả Phán Tình định chạy trốn. Nhưng mà hai chân Tả Phán Tình bị trói, căn bản thể phối hợp cùng về phía trước.

   Thân thể lảo đảo cái liền té mặt đất, Chu Thất Thành xách lên, tính cùng với thuộc hạ kéo bỏ chạy.

   Ngay lúc đó, cửa của nhà xưởng bị người ta “rầm” cái phá thủng, bên ngoài đột nhiên có tốp cảnh sát đặc công mặc đồ đen xông vào. Ai cũng đeo theo súng vai, lên đạn, cùng hướng nòng súng nhắm vào Chu Thất Thành và mấy tên thuộc hạ.

   “Các người bị bao vây.” Cường Tử cầm khẩu súng tay, hướng về mấy người này mở miệng hùng hồ. Cố Học Văn đứng ở sau lưng , tay cũng cầm khẩu súng hướng về Chu Thất Thành.

   “Chu Thất Thành, đầu hàng .”

   “Đầu hàng?” Chu Thất Thành cười, rất nhanh đem Tả Phán Tình che trước mặt mình, tay phải biết lấy từ đâu ra con dao, đặt vào cổ Tả Phán Tình.

   “Cố Học Văn, mày nổ súng . Nổ súng . Tao sợ chết. Có vợ mày chết cùng, tao chết cũng đáng.”

   Mấy tên thuộc hạ của , lúc này đều đứng phía sau, tay cầm dao, quay người về phía khác quan sát, phòng ngừa có cảnh sát từ phía sau ấp tới cứu người.

   “Mày buông ấy ra.”

   Cố Học Văn thấy mặt Tả Phán Tình tái nhợt ngay lập tức nôn nóng, trong lòng nhói đau. Khẩn trương, tức giận càng nhiền hơn. Kèm theo cả lo lắng với vội vàng.

   Chu Thất Thành chết tiệt, tên chết tiệt, vậy còn làm cho Tả Phán Tình bị thương. thực thể tha thứ việc mình để cho Tả Phán Tình bị đặt vào trong tình huống nguy hiểm.

   Nhưng mà lại càng thể tha thứ cho Chu Thất Thành.

   “Buông ấy ra?” Chu Thất Thành tay sờ vào mặt Tả Phán Tình, Tả Phán Tình ghê tởm quay mặt tránh sang hướng khác. nở nụ cười, cười đến kiêu ngạo cùng đắc ý: “Tao đâu thể buông ấy ra, đây chính là bùa hộ mệnh của tao kia mà.”

   “Chu Thất Thành, mày trốn thoát đâu.” Cường Tử giành mở miệng trước, trừng mắt nhìn Chu Thất Thành, hận thể phát bắn chết .

   “Chuẩn bị cho tao chiếc trực thăng.” Chu Thất Thành có thời gian để lời vô nghĩa với bọn họ: “Cố Học Văn, còn nữa chuẩn bị đủ triệu đô la. Tao thả ta, bằng tao cùng ta chết ở đây.”

   “Mày nghĩ mày thoát được sao?” Gịong Cố Học Văn lạnh lùng, tay cầm chặt súng, nếu có thể, muốn bắn phát vào đầu Chu Thất Thành.

   “Chỉ cần có ta ở đây, tao đương nhiên thoát được.” Chu Thất Thành nở nụ cười: “Tao mất nhiều tâm tư như vậy, trốn khỏi ngục giam. phải là chờ ngày này sao? Cố Học Văn, mày xem trong ba năm nay mày gây thiệt hại bao nhiêu vụ làm ăn của tao? Tùy tiện làm vụ cũng phải hơn triệu ấy chứ? tại tao chỉ cầu mày triệu là dễ dãi cho mày rồi.”

   Cố Học Văn gì, Tả Phán Tình nhìn , nhìn đôi mắt thâm thúy của , đột nhiên nở nụ cười.

   “Cố Học Văn, đừng lo cho em, các nổ súng . Giết tên bại hoại này .” Người xấu xa như vậy, nếu có thể chạy trốn, nhất định nguy hại cho xã hội. muốn như vậy.

   Đôi mắt Cố Học Văn tối sầm lại, tay cầm súng siết chặt lại, chỉa về phía Chu Thất Thành, nhưng trước sau cơ bản vẫn bóp cò được.

   “Chồng mày nỡ đâu.” Chu Thất Thành trốn ở phía sau người , cười vô cùng kiêu ngạo, trừng mắt nhìn Cố Học Văn: “ thực ra, ba năm nay tao ngừng muốn thủ tiêu mày. Nhưng mà số mày may mắn, lần nào cũng thoát. Cố Học Văn. Mày xem mày có giống chó , cắn tao ba năm chịu buông, tại là lúc tao báo đáp lại mày.”

   “Mày muốn làm gì?” Cố Học Văn giọng đầy khẩn trương: “Mày buông ấy ra có nghe ?”

   “Được.” Chu Thất Thành gật đầu, nâng tay, hạ dao xuống, cánh tay Tả Phán Tình bị cứa đường.

   “A.” Tả Phán Tình đau đớn kêu lên. Cố Học Văn kêu to: “Phán Tình ——”

   “Đau ?” Vết cắt kia Chu Thất Thành cũng cứa sâu, chỉ là để cảnh cáo, nhìn thấy vẻ mặt thống khổ của Cố Học Văn, liền cảm thấy vô cùng xứng đáng.

   “Cố Học Văn, nếu mày còn sức lực ở đây dây dưa với tao, bằng suy nghĩ, làm thế nào để đem những thứ kia đến cho tao. Mày đến chậm phút, tao cứa nhát, mày có thể thử xem, con vợ mày có thể chịu đựng bao nhiêu nhát của tao?”

   “Mày dừng tay.” Cố Học Văn bình tĩnh, trừng mắt nhìn Chu Thất Thành: “Mày muốn trực thăng, tao cho mày. Mày đòi tiền tao cũng cho mày. Mau thả ấy ra.”

   “Bây giờ, chuẩn bị những thứ tao cầu .” Chu Thất Thành kiêng nể gì, cười đến kiêu ngạo cùng đắc ý: “Kiên nhẫn của tao có giới hạn, nếu như trong 10 tiếng có trực thăng, triệu đô la, tao cứa ngay người ta nhát, tin tao , tao được là làm được.”

   Cố Học Văn trừng mắt với , ở trong lòng hận chính mình bất lực, lấy di động ra ấn số, ánh mắt của vẫn rời khỏi khuôn mặt Chu Thất Thành.

   Điện thoại được kết nối, liền mở miệng với Đỗ Hưng Hoa: “Đỗ tổng, là tôi. Chuẩn bị cho tôi chiếc trực thăng, và triệu đô la tiền mặt. Trong vòng mười tiếng.”

   Tắt điện thoại, nhìn Chu Thất Thành: “Những thứ mày cầu, tao chuẩn bị cho mày, mày có thể thả ấy ra rồi chứ?”

   “Gấp cái gì.” Con dao của Chu Thất Thành cũng rời người Tả Phán Tình, con dao ban đầu bị dính máu, đặt cổ , thoạt nhìn vô cùng chói mắt. Cũng làm cho Cố Học Văn đau lòng tới cực điểm.

   “Cố Học Văn, bây giờ mày khó chịu lắm phải ?” Chu Thất Thành nở nụ cười, cười đến rất đắc ý. mới là người thắng.

   “Cố Học Văn, mày muốn chơi với tao hả, mày còn non lắm. Ba năm trước mày chơi lại ta, ba năm sau mày vẫn thể thắng tao.”

   Chu Thất Thành nghĩ đến chuyện ba năm trước, liền cảm thấy luồng kích thích. Cái loại kích thích muốn người ta mất máu đến chết, làm cho mặt có chút vặn vẹo.

   “. . . . . .” Cố Học Văn cũng chuyện, ánh mắt của bình tĩnh đặt người Tả Phán Tình. Cánh tay bị thương của chảy máu. Máu đó trong mắt Cố Học Văn, nhìn rất chói mắt.

   Chu Thất Thành cười đắc ý, phía sau là thuộc hạ của , cho dù đội đặc công có người muốn từ đằng sau phá vây, cũng cắt cổ Tả Phán Tình trước, mà dám cược Cố Học Văn cũng dám mạo hiểm như vậy.

   Cố Học Văn quả dám, nhìn thấy vẻ cầu xin trong ánh mắt Tả Phán Tình, ánh mắt càng phát ra tia thâm hiểm. thể nổ súng. Quay sang Chu Thất Thành, liều mạng chắn Tả Phán Tình ở trước người mình. Chỉ cần nổ súng, Tả Phán Tình có thể chết theo.

   Hai bên giằng co, Cố Học Văn mở miệng, các đội viên khác cũng dám hành động. Kỳ đội trưởng tại là Cường Tử, nhưng đối với Cố Học Văn, mọi người vẫn kính trọng, nên vẫn nghe theo mệnh lệnh của .

   Thời gian trôi qua được chút. Bên ngoài vang lên tiếng trực thăng.

   Mọi người lập tức cảnh giác, mọi thành viên trong tốp cảnh sát đều nắm súng tay chặt, chút thả lỏng, giống như là chiến trường, Chu Thất Thành lại để ý chút nào.

   ghì chặt cổ Tả Phán Tình, nhìn về phía Cố Học Văn: “Kêu người của mày tránh ra. Tao phải dẫn người .”

   “Đội trưởng.” Bên cạnh giọng vang lên, Cường Tử cam lòng, chẳng lẽ cứ như vậy để Chu Thất Thành rời sao?

   Thân thể Cố Học Văn bất động tại chỗ, nhìn Tả Phán Tình bị Chu Thất Thành khống chế, nhìn , trong mắt có tia cầu xin.

   hiểu ý của , muốn đừng lo cho , bắn chết Chu Thất Thành .

   Nhưng mà làm được, phất phất tay, mở miệng với các đồng đội phía sau: “Các cậu lui ra hết , nhường đường cho .”

   “. . . . . .”

   Im lặng, lúc này con tin là quan trọng nhất, tất cả mọi người đều cùng dạt sang hướng bên cạnh, tạo ra đường trống dẫn thẳng ra bên ngoài.

   Chu Thất Thành nở nụ cười, mang theo Tả Phán Tình di chuyển chậm rãi về phía trước. Kỷ Vân Triển nảy giờ nằm nằm bất động mặt đất, lúc này đột nhiên ra sức đứng dậy, dùng sức tông vào Chu Thất Thành.

   Thân thể Chu Thất Thành phòng bị lảo đảo chút, con dao tay chệch phần, Tả Phán Tình tức bị cái lực va đập kia làm cho té ngã đất.

   Cũng chính vào lúc này, Cố Học Văn ở phía sau cố gắng đưa súng hướng về phía Chu Thất Thành bắn ra viên đạn.

   “Pằng” tiếng súng vang lên. Chu Thất Thành cực độ dám tin ngã xuống, ánh mắt trừng lớn nhìn chằm chằm phía trước, ở chỗ mi tâm, cái lỗ từ từ phun máu ra.

   Chu Thất Thành ngã xuống, mấy thuộc hạ của muốn phản kháng, trong đó tên muốn xông lên gây bất lợi cho Phán Tình, lại bị Cố Học Văn đá cước, ngã lăn xuống đất.

   Còn các đặc công, cảnh sát cùng lúc xông lên, chế ngự mấy tên tàn binh bại tướng.

   Cố Học Văn mặc kệ những người khác, dùng tốc độ nhanh nhất vọt tới trước mặt Tả Phán Tình, ôm lấy bắt đầu tháo dây thừng người .

   “Phán Tình, Phán Tình em sao chứ?”

   Tả Phán Tình lắc đầu, nhìn Cố Học Văn tháo bỏ dây thừng người mình, bất chấp vết thương tay mình.

   đầu tiên là đứng dậy chạy tới trước mặt Kỷ Vân Triển, lúc này có đội đặc công tháo dây thừng tay Kỷ Vân Triển.

   Tả Phán Tình chạy qua, dùng sức ôm lấy đầu Kỷ Vân Triển, nhìn thấy người máu vẫn còn chảy, ngừng la lên.

   “Kỷ Vân Triển. Kỷ Vân Triển được chết, tỉnh lại tỉnh lại . tỉnh lại ——”

   Ý thức của Kỷ Vân Triển bắt đầu rời xa. Do mất máu quá nhiều làm cho môi trở nên trắng bệch, lúc này nghe thấy tiếng Tả Phán Tình gọi, hé nửa mắt lên, nhìn chằm chằm vào mắt , đấu tranh suy nghĩ nâng tay lau nước mắt cho .

   ràng là động tác vô cùng đơn giản, nhưng cũng phải cố hết sức.

   “Đừng, đừng khóc. , ——” chạm vào mặt của , cảm giác được tính mệnh mình bắt đầu rời , nỗ lực, lúc tay chạm vào má của , rốt cục ra câu.

   em ——”

   Người con của , thực rất , luôn .

   Lời vừa xong, buông tay, đầu quay , thân thể chùng xuống.

   —oOo—

   Hết chương 244

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 245: Chị quên lâu rồi


   Edit: Hạ đỏ

   Beta: Phong Vũ

   “Đừng mà ——” Nước mắt Tả Phán Tình kìm được rơi xuống, liều mạng lắc đầu: “Kỷ Vân Triển đừng chết, có nghe ? được chết. tỉnh lại, tỉnh lại ——”

   “Kỷ Vân Triển, đừng chết, có nghe , đừng chết ——”

   Tiếng gọi gần như thê lương, vang lên trong nhà xưởng, khiến người ta nghe cực kì xót xa.

   Cố Học Văn đứng tại đó, ánh mắt vẫn trầm tĩnh nhìn gương mặt Tả Phán Tình, chưa hề rời khỏi người .

   . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   Trong bệnh viện, bác sĩ cùng y tá tới lui, nhưng cũng chỉ có thể nghe được tiếng bước chân. Tất cả mọi người đều rất im lặng.

   Cố Học Văn ngồi ở hành lang, cơ thể cứng ngắc nhìn đèn phòng phẫu thuật. Từ sau khi đưa người tới bệnh viện, vẫn giữ nguyên tư thế này.

   Kỷ Vân Triển vào đó tiếng mà bác sĩ vẫn chưa trở ra. cũng chẳng biết ta thế nào.

   Lúc đến đây, ta bị choáng, cùng ngất xỉu với ta còn có Tả Phán Tình.

   Chung quy cơ thể còn chưa bình phục lại bị thương, tâm tình quá kích động nên mới hôn mê bất tỉnh.

   Cố Học Văn nhìn bác sĩ băng bó thương tích cho Tả Phán Tình, treo chai truyền dịch lên xong mới ra ngồi chờ bên ngoài phòng phẫu thuật.

   cảm giác trong lòng đối với Kỷ Vân Triển này là gì, nhất định có cảm kích, nếu phải ta chạy tới trước, chẳng ai dám cam đoan Phán Tình bị thương đến mức nào? Ai cũng dám cam đoan.

   có thể nhìn thấy trường cuộc đả rất kịch liệt.

   Kỷ Vân Triển có thể chẳng tiếc mạng sống vì Tả Phán Tình vậy còn sao?

   Trong lòng lo lắng, rối loạn, rất nhiều chuyện dường như thể nắm trong tay bắt đầu nảy sinh. Cường Tử đưa những người còn lại về. , mực bám trụ ở đây, chờ kết quả.

   . . . . . .

   “Học Văn.” Cố Học Mai đẩy xe lăn qua, đặt tay lên người Cố Học Văn, nhìn vết máu còn dính trước ngực khẽ cau mày: “Em muốn thay quần áo ?”

   “Em sao.” Cố Học Văn lắc đầu, ánh mắt rốt cuộc cũng tách ra khỏi cửa phòng phẫu thuật, nhìn Cố Học Mai: “Phán Tình sao rồi ạ?”

   “Còn ngủ.” Cố Học Mai nghĩ việc lại biến thành thế này: “Em ấy có thể bị sợ hãi, đến ngủ cũng yên.”

   Tất nhiên là yên rồi, nếu Kỷ Vân Triển xảy ra việc gì, chỉ Tả Phán Tình, ngay cả cũng thể tha thứ cho mình.

   “Học Văn.” Cố Học Mai hiểu nội tâm rối rắm của , vỗ vỗ tay : “Đừng suy nghĩ nữa, Phán Tình gặp chuyện gì đâu.”

   Người đàn ông bên trong kia cũng sao cả, Cố Học Mai cũng vô phương lý giải tình này.

   Tình là gì mà có thể khiến người đàn ông người phụ nữ như sinh mệnh? Ngay cả khi người phụ nữ đó kết hôn?

   Nhưng thể tình này vĩ đại.

   Cố Học Văn chẳng trả lời, người lúc này lo lắng phải Tả Phán Tình, mà là Kỷ Vân Triển. Tình 5 năm trước là bất đắc dĩ. Tình 5 năm sau là dây dưa, dứt.

   Nếu Kỷ Vân Triển gặp chuyện, chỉ sợ Tả Phán Tình phải áy náy suốt đời. Đó là điều muốn chứng kiến.

   Thậm chí Tả Phán Tình có thể chia tay , sau đó theo Kỷ Vân Triển. (o_0 eo ơi trí tưởng tượng của phong phú thế)

   Tưởng tượng đến khả năng như vậy, Cố Học Văn liền cảm thấy trái tim mình cũng vặn xoắn lại.

   , tuyệt đối cho phép Tả Phán Tình rời xa mình. Nhất định .

   “Học Văn?” Vẻ mặt quá ngưng trọng, Cố Học Mai rất lo lắng. Cố Học Văn đối diện với ánh mắt của chị, đột nhiên kéo tay , nét mặt vô cùng nghiêm túc .

   “Chị. Chu Thất Thành chết.”

   “. . . . . .” Cố Học Mai thoáng sửng sốt, ngờ Cố Học Văn bỗng nhiên lại nhắc tới cái tên này, thậm chí nhất thời còn biết nên phản ứng sao cho đúng.

   Cố Học Văn tiếp tục : “Chị, Chu Thất Thành chết, thực tế trước khoảng thời gian bọn em bắt , bị thương rồi. Hôm nay là ngày bọn em áp giải từ bệnh viện đến trại giam, ngờ giữa đường bị đồng bọn của mai phục, giải cứu . Người hôm nay bắt cóc Phán Tình ra chính là .”

   “Cái, cái gì?” Cố Học Mai sửng sốt, vừa rồi quá gấp gáp, chỉ biết Tả Phán Tình bị bắt cóc, lại nghĩ ra là Chu Thất Thành làm.

   “Uhm. Chu Thất Thành bắt cóc Phán Tình, muốn bọn em giúp xuất ngoại. Bây giờ chết rồi, là chính tay em giết .”

   Đối với việc mình bắn chết Chu Thất Thành, Cố Học Văn chưa từng ngập ngừng chút nào. chỉ ân hận là trước đây ở bến tàu, nên hành quyết , chứ phải chờ đến lúc bị thẩm tra.

   Vậy có chuyện xảy ra sau này.

   “. . . . . .” Cố Học Mai trầm mặt, biết nên gì. Cố Học Văn nhéo nhéo tay , nét mặt vô cùng nghiêm túc: “Chị. Chu Thất Thành chết rồi. Chị cũng nên tha thứ cho bản thân , chuyện năm đó phải lỗi của chị. Chị cần trả giá đắt vì nó. Chị hãy quên những chuyện ấy .”

   Cố Học Mai cắn môi, biết nên gì. Suy nghĩ quay cuồng kịch liệt. Những cơn ác mộng đó. mảng máu tươi ấy, hơn ba năm, vẫn luôn lượn lờ trước mặt .

   cố hết sức quên , nhưng làm cách nào cũng quên được. Nhất là câu “ hận” kia của Lương Hữu Thành ——

   Khóe mắt hơi ươn ướt, Cố Học Mai lắc đầu, nỗ lực nặn ra khuôn mặt tươi cười: “Chị quên lâu rồi.”

   “Chị có.” Cố Học Văn nhìn chằm chằm , hiểu rất căn bản chưa quên nỗi đau buồn qua: “Nếu chị thực để ý, nếu chị thực quên. Chị rối rắm thế này. Chị hòa nhập với mọi người, chị nghe lời em, chị phẫu thuật. Chân của chị ràng có thể đứng được.”

   “Chị ——”

   Đầu ngón tay lạnh giá, cơ thể Cố Học Mai khẽ run, rút tay mình khỏi tay Cố Học Văn xoay mặt : “Chị ngang ngược thế này. Hơn nữa, chân được hay , còn chưa chắc mà.”

   “Nhất định có thể được.” Lúc này tâm tình Cố Học Văn rất loạn, biết phải với Cố Học Mai thế nào: “Chị, Chu Thất Thành chết rồi, còn có khả năng hại người nữa. Chị hiểu chứ. phẫu thuật nào, chuyên gia bên Mĩ hẹn trước rồi. Chỉ chờ chị đồng ý thôi.”

   “Chị, chị muốn suy nghĩ.” Cố Học Mai rụt mình lại. Tâm tư bối rối, cảm xúc trầm mặc, biết nên lựa chọn sao.

   chịu, Cố Học Văn cũng miễn cưỡng. Có số việc Cố Học Mai đều biết , nhưng nhất thời nhìn ra thôi.

   Vào lúc này đèn phòng phẩu thuật rốt cuộc tắt. Mấy bác sĩ mặc đồng phục giải phẫu bước ra, Cố Học Văn nhanh tới trước, nhìn bác sĩ.

   “Bác sĩ, ta ra sao?”

   “Tình hình mấy lạc quan.” Bác sĩ thở dài: “Bệnh nhân bị dập lá lách. Xuất huyết quá nhiều, tuy rằng chúng tôi cấp cứu rồi, nhưng hai mươi bốn giờ tiếp theo là thời điểm mấu chốt. Nếu người bệnh có thể cố gắng sao. Nếu người bệnh thể cố gắng, vậy ——”

   Câu mà bác sĩ tiếp tin rằng Cố Học Văn cũng hiểu. xúc động kéo tay bác sĩ: “Bác sĩ nhất định phải cứu sống ta.”

   “Việc này nên xem ý chí sống còn của người bệnh.” Vẻ mặt bác sĩ khó xử: “ , người bệnh này rất kiên cường. Rất nhiều người sau khi bị dập lá lách là lập tức sống được, ta có thể cầm cự lâu đến thế là kỳ tích. Chúng tôi vừa rồi truyền cho ta hai ngàn CC máu. Tính mạng tạm thời giữ được, tiếp theo phải trông vào bản thân bệnh nhân mà thôi.”

   Bác sĩ xong, liền rời , để lại Cố Học Văn nhìn cánh cửa phòng phẫu thuật ngẩn ngơ.

   Kỷ Vân Triển chưa thoát khỏi nguy hiểm, ta vẫn có thể chết. Như vậy ——

   Nắm chặt hai tay, đột nhiên dùng sức đấm cú vào tường. Chu Thất Thành chết tiệt. Mày là đồ chết bằm.

   rất hận, hận bản thân vì sao chạy tới cứu Phán Tình trước tiên? Hận vì sao hề lo lắng chu toàn chút, lúc trước bắn chết Chu Thất Thành còn để cho có cơ hội hại người?

   “Học Văn.” Cố Học Mai nhìn hành động của , vội vàng đến ngăn cản, kéo tay : “Em đừng như vậy. Chuyện liên quan đến em.”

   Sao lại liên quan đến ? Cố Học Văn lắc đầu, biết nên sao. Nhân viên y tế đẩy Kỷ Vân Triển ra, đưa tới phòng hồi sức.

   Nằm xe đẩy, sắc mặt tái nhợt, đôi môi chút máu. bước tới, cầm tay Kỷ Vân Triển.

   “Kỷ Vân Triển, nhất định phải sống, có nghe ? phải sống.”

   Nhưng Kỷ Vân Triển còn chút phản ứng nào. Cố Học Văn buông tay, nhìn Kỷ Vân Triển được đưa phòng hồi sức.

   . . . . .

   Tả Phán Tình ngủ giường bệnh hết sức bất an, đôi mi thanh tú cứ nhíu chặt lại. Sắc mặt tái nhợt chút hồng hào. Hình như mơ. ngừng lắc đầu, tới cuối cùng, ngồi dậy, la to.

   “Vân Triển ——”

   ngừng thở dốc. Cảm thấy ngực cực kì thiếu khí, ngực được băng bó, đôi tay vươn ra đỡ .

   “Phán Tình, em tỉnh rồi?”

   Tả Phán Tình nhận ra khuôn mặt của Cố Học Văn, thoáng sửng số, rất nhanh bắt lấy tay : “Kỷ Vân Triển đâu? ấy thế nào rồi? ấy có việc gì ?”

   quan tâm người đàn ông đó như thế, hẳn là Cố Học Văn phải ghen. Nhưng trong lòng cũng hiểu rất . Kỷ Vân Triển vì cứu Tả Phán Tình mà gặp cố, lo lắng thế này cũng bình thường.

   Nắm tay , Cố Học Văn muốn làm bình tĩnh.

   ta sao.”

   ?” Tả Phán Tình tin, mới vừa rồi ràng còn nằm mơ thấy Kỷ Vân Triển chết. Sao lại sao cho được?

   Đẩy Cố Học Văn ra, muốn xuống giường: “ ấy ở đâu, em muốn tới thăm ấy.”

   ta sao mà” Cố Học Văn nhìn băng gạc cánh tay : “Thân thể của em còn chưa khỏe. Em đừng kích động như vậy?”

   “Em có kích động.” Tả Phán Tình trừng mắt nhìn Cố Học Văn: “Em chỉ là muốn xác minh xem Kỷ Vân Triển có sao hay thôi.”

   xuống giường, mang giày định rời khỏi, Cố Học Văn lại ngăn cho : “Phán Tình, cơ thể em vừa hồi phục, em nghỉ ngơi trước , em tin , Kỷ Vân Triển sao đâu.”

   gạt em.” Tả Phán Tình nhìn sắc mặt : “Nếu ấy sao, tại sao cho em tìm ấy?”

   Cố Học Văn nhìn chằm chằm , mím môi, biết nên thế nào, thở sâu, buộc mình phải bình tĩnh, với : “Phán Tình, cơ thể em rất yếu ớt. Ban nãy bác sĩ lúc trước em vừa sẩy thai, lại cảm lạnh, nếu chăm sóc tốt, về sau sinh bệnh. Trước tiên em nghỉ ngơi tốt, được kích động như vậy.”

   Tả Phán Tình lắc đầu, lúc này làm sao có tâm trạng mà nghỉ ngơi, gắng sức nắm tay Cố Học Văn, đôi mắt trong veo nhìn thẳng vào mặt .

   cho em biết. ấy phải…., có phải ——”

   Câu tiếp theo ấy Tả Phán Tình nên lời, ngu ngốc, Kỷ Vân Triển chảy máu nhiều vậy. Sao có thể chẳng xảy ra chuyện gì?

   Kỷ Vân Triển. ——

   —oOo—

   Hết chương 245

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 246: Vì sao muốn cho em biết


   Edit: Hạ đỏ

   Beta: Phong Vũ

   Tả Phán Tình nhìn Kỷ Vân Triển nằm trong phòng hồi sức, xoay người nhìn Cố Học Văn.

   , chẳng phải ấy việc gì sao?”

   “Tạm thời bảo toàn tính mạng.” Cố Học Văn đỡ vai , cho thêm sức mạnh: “Nhưng hai mươi bốn giờ tiếp theo là thời điểm mấu chốt. Nếu ta có thể cố gắng xảy ra chuyện gì. Nếu thể ——”

   điều cần thiết. Câu tiếp theo chẳng cần quá ràng, muốn kích động Tả Phán Tình.

   Cơ thể Tả Phán Tình hơi lảo đảo, thiếu chút nữa đứng vững, ánh mắt quay vào trong phòng bệnh, cách cửa sổ thủy tinh, có thể thấy người Kỷ Vân Triển cắm đầy ống dẫn.

   Sắc mặt rất nhợt nhạt, nằm ở nơi đó vô cùng bình thản, giống như là ngủ vậy.

   Nước mắt đột nhiên rơi xuống, tựa người vào Cố Học Văn, kiềm chế được cơn xúc động trong lòng: “Vì sao, vì sao ấy muốn tới cứu em? Em cần ấy cứu.”

   Kỷ Vân Triển, quá tàn nhẫn. tàn nhẫn. Em kết hôn rồi, làm vậy, chẳng phải hại em thành kẻ vô tình vô nghĩa sao?

   Em có khả năng báo đáp tình cảm của . Vì sao phải như vậy?

   Thà rằng em chết cũng cần phải cứu. có biết ?

   Suy nghĩ vòng vo rất nhiều, những lời muốn lại được, đột nhiên dùng sức nắm áo Cố Học Văn, oán hận trừng .

   “Tại sao, tại sao đến sớm? Cố Học Văn, em hận , em hận .”

   Cố Học Văn ôm rất nhàng, dỗ dành trong im lặng. Nhìn gương mặt nhòa lệ, lại căm ghét bản thân mình vô dụng.

   xin lỗi.”

   Từ lúc nhận được tin, đến lúc truy đuổi dùng thời gian nhanh nhất. tự tin rằng mình có thể cứu Tả Phán Tình, nhưng ngờ Kỷ Vân Triển lại xuất tại đó, còn vì Tả Phán Tình mà bị thương.

   Để lúc này, việc trở nên phức tạp và rắc rối có áy náy, tự trách mình cũng ai biết.

   Tả Phán Tình khóc mệt rồi nước mắt cũng ngừng rơi, cũng hiểu được tại mình vô cớ gây rối, dù sao hôm nay nếu phải Cố Học Văn tới kịp thời, tin rằng và Kỷ Vân Triển hai người cũng toàn mạng.

   Ổn định cảm xúc, thay đồ vô trùng, cùng với Cố Học Văn bước vào phòng hồi sức, nhìn Kỷ Vân Triển ngủ say, ngồi xuống trước giường bệnh.

   nắm tay Kỷ Vân Triển, chỉ nhìn rồi chìm vào trong suy nghĩ sâu xa, chẳng lời nào, Cố Học Văn cũng thúc giục .

   Tả Phán Tình nhìn gương mặt Kỷ Vân Triển lâu, sau cùng rốt cục đến gần . nhàng mở miệng.

   “Kỷ Vân Triển. Em tha thứ cho . Cho dù năm năm trước vì nguyên nhân gì mà bỏ em, vì nguyên nhân gì mà lỡ hẹn. Em đều tha thứ cho . Em xin , xin tỉnh lại. Được ?”

   muốn gánh vác sinh mạng, phải áy náy suốt đời, lại càng muốn Kỷ Vân Triển xảy ra chuyện.

   Kỉ Vân Triển bất động giường, Tả Phán Tình biết nên mới có thể tỉnh lại, sao?

   ràng còn Kỷ Vân Triển. có cách nào giúp tỉnh dậy, cũng muốn tiếp tục dối lừa gạt . Dù sao bỏ lỡ chính là bỏ lỡ.

   Cố Học Văn khẽ cau mày, đỡ Tả Phán Tình dậy: “ thôi, chính em cũng cần nghỉ ngơi. Ở đây có bác sĩ và y tá, bọn họ chăm sóc ta chu đáo.”

   Tả Phán Tình nhìn Cố Học Văn, biết nên thế nào. Nhưng cuối cùng vẫn đứng lên, theo Cố Học Văn rời .

   Trở lại phòng bệnh, khoảng thời gian tiếp theo đối với Tả Phán Tình mà bắt đầu trở nên dài dằng dặc.

   Hai mươi bốn giờ, thời gian từ sáng tới tối, nếu Kỷ Vân Triển thể sống được, vậy phải làm sao bây giờ đây? Cố Học Văn gọi điện thoại báo cho cha mẹ Kỷ Vân Triển.

   Tả Phán Tình ngăn cản, ba mẹ của Kỷ Vân Triển chạy tới bệnh viện rất nhanh, nhìn tính mạng con trai ngàn cân treo sợi tóc nằm trong phòng bệnh, cảm xúc hai người vô cùng kích động.

   Nhất là mẹ , khóc đến gần như muốn hết hơi. Tả Phán Tình đứng tại đó, mặc dù rơi lệ nhưng vẻ mặt cũng thương tâm.

   Mẹ đột nhiên vọt lên trước, dùng sức đánh Tả Phán Tình, ánh mắt tràn ngập căm hận: “Lại là ? Tại sao lại là ? rốt cuộc muốn hại Vân Triển bao nhiêu lần hả? kết hôn rồi, tôi xin . cách xa Vân Triển nhà tôi chút, được ?”

   Lực đánh của bà vô cùng mạnh, vừa chộp vào cánh tay Tả Phán Tình, thấy đau, cũng dám tránh ra, nhìn gương mặt phóng to tràn đầy tức giận trước mắt, cúi đầu: “Con xin lỗi. Con xin lỗi.”

   muốn hại Kỷ Vân Triển, nhưng ——

   “Đủ rồi.” Cố Học Văn kéo Tả Phán Tình lại, để đứng sau mình, trừng mắt với mẹ Kỷ Vân Triển, mang theo vài phần chỉ trích: “Bà có quyền gì mà trách Phán Tình? Nếu phải vì các người tham phú phụ bần, nếu phải vì bà năm năm trước phản đối hai người bên nhau sao có việc ngày hôm nay?”

   vừa thốt lên xong, riêng gì mẹ Kỷ Vân Triển mà cả Tả Phán Tình cũng ngây ngẩn cả người.

   ? Ý là gì?

   Ba Kỉ Vân Triển vẫn , tầm mắt rời khỏi Kỷ Vân Triển nằm giường bệnh. Lúc này ông đột nhiên quay mặt qua, dùng sức kéo mẹ Kỷ Vân Triển.

   “Đừng nữa. Đừng nữa. Báo ứng. Tất cả đều là báo ứng.”

   Mẹ Kỷ Vân Triển trầm mặc, suy nghĩ nửa ngày, bất thình lình khóc lớn. Thân thể tựa vào người ba Kỉ Vân Triển, liên tục nức nở.

   Cố Học Văn nhìn thấy nhịp tim đập loạn xạ của Tả Phán Tình, kéo tay , mang trở lại phòng bệnh.

   Tả Phán Tình giống như bóng ma, ngồi xuống ở bên giường, cảm giác cơ thể mất hết sức lực, lòng bàn tay truyền đến cơn ấm áp. Hơi ấm này khiến ngẩng đầu, khuôn mặt phóng đại của Cố Học Văn ở trước mắt , nắm chặt tay , bắt đầu kể chuyện xưa của Kỷ Vân Triển.

   Giọng rất , tốc độ cũng mau. câu chuyện xưa đơn giản, lý do đơn giản, rất nhanh xong.

   Sau đó nhìn Tả Phán Tình: “ là thế đó, bởi vì ba mẹ ta phản đối nên ta tới chỗ hẹn, nhưng ta em, quả rất em.”

   Thậm chí ta có thể Tả Phán Tình đến mức đánh đổi cả sinh mệnh.

   Tả Phán Tình ngẩn ngơ, sau đó bắt đầu lắc đầu, , phải.

   gạt em.”

   gạt em.” Ánh mắt Cố Học Văn kiên định: “ chưa từng gạt em. Kỷ Vân Triển cũng , trước đây là bất đắc dĩ, sau lại bỏ lỡ. ta đối với em chung tình, chưa từng thay đổi.”

   Tả Phán Tình biết phải phản ứng sao, đầu ngón tay hơi hơi run rẩy, thân thể lạnh lẽo từng cơn. Hóa ra là bất đắc dĩ, đột nhiên hiểu nguyên nhân Kỷ Vân Triển lỡ hẹn.

   Nhưng——

   nhìn chằm chằm khuôn mặt Cố Học Văn hồi lâu: “Sao biết?”

   ta kể với .” Cố Học Văn nhìn vẻ đờ đẫn mặt Tả Phán Tình. Bất thình lình gắng sức ôm chặt vào lòng

   “Tả Phán Tình, em nghe đây. Đúng vậy, Kỷ Vân Triển thực em. Nhưng em tại kết hôn, em là vợ , hai người còn khả năng .”

   “Cố Học Văn.” Trong ngày mà phải tiếp thu quá nhiều thông tin. Tả Phán Tình rối loạn, luống cuống, biết phải làm sao.

   “Tả Phán Tình. buông tay.” Ôm sát , sức lực của rất lớn giống như muốn hòa làm với cơ thể mình: “Em có nghe , buông tay.”

   Với , vĩnh viễn buông tay.

   Tả Phán Tình cắn môi dưới, gương mặt tái nhợt vì động tác của mà nhiễm thêm hai luồng đỏ ửng. Cảm giác lúc này rất phức tạp, nhưng tuyệt đối có ý nghĩ bỏ Cố Học Văn để trở lại bên cạnh Kỷ Vân Triển.

   Dù cho cứu , dù cho chuyện năm năm trước chỉ là hiểu lầm. cũng .

   Nhưng lúc này được Cố Học Văn ôm vào lòng, cảm nhận cái ôm mạnh mẽ của . Nghe nhịp đập trái tim trầm ổn. Tâm tư đột nhiên bình an lại.

   Cánh môi chợt hơi giơ lên, ngẩng đầu đối diện với đôi mắt Cố Học Văn, luôn cho rằng mình rất khó đoán tâm tư của . Nhưng lúc này, lại có thể dễ dàng đọc được nỗi niềm trong mắt .

   muốn buông ra, muốn mất .

   “Nếu buông tay, tại sao lại kể nỗi khổ tâm của Kỉ Vân Triển cho em nghe?” Khóe môi Tả Phán Tình nhếch lên, như châm biếm: “ sợ sau khi em nghe xong hối hận, trở lại bên cạnh Kỷ Vân Triển à?”

   Cặp mắt trong veo, sắc mặt còn hơi tái nhợt, nhiễm chút ửng đỏ vì vừa mới ôm. Lúc này dịu dàng nhìn chăm chú vào , tìm kiếm đáp án.

   Bỗng nhiên trái tim dao động, đưa tay, khẽ vuốt ve cái miệng đào nhắn của , vừa phúng phính vừa mềm mại. Ánh mắt thâm sâu khó lường.

   “Em như vậy.” Phán Tình của , phải phụ nữ tráo trở như vậy. Đặt hai tay của lên ngực mình, vẻ mặt Cố Học Văn vô cùng ngưng trọng. Nhìn Tả Phán Tình, nhàng .

   phải người chồng tốt. Mấy lần em gặp nguy hiểm, đều sớm đến cứu. Về chuyện này, có lỗi.”

   Mang tay đặt ở môi khẽ hôn cái, Cố Học Văn tiếp tục : ” phải người chồng tốt, thường xuyên vắng nhà, chung sống với em ít mà xa cách nhiều. Thường xuyên bỏ em mình. Về chuyện này, có lỗi.”

   Tính chất công việc định đoạt có khả năng chăm nom nhà cửa giống như những người đàn ông khác, có trách nhiệm của , có bất đắc dĩ của . có khả năng so bì với Kỷ Vân Triển, nhưng về sau cố gắng.

   “Nhưng Phán Tình à, cố gắng. Có lẽ tại tình của , nỗ lực của đối với em thua kém rất nhiều so với Kỷ Vân Triển. Nhưng cố gắng. Sau này cố gắng đối xử tốt với em, cố gắng em nhiều hơn. Còn nhiều hơn cả ta nữa.”

   lời hết sức thà, Tả Phán Tình lại cảm thấy vô cùng xúc động.

   người đàn ông để câu em mà cần gào lên, lại bằng lòng vì hơi thế này, bằng lòng bảo bọc , bằng lòng sau này cố gắng vì , đối với Cố Học Văn như vậy đáng trân quý.

   Hốc mắt có dòng ấm chảy xuống. liều mạng nháy mắt, áp chế cơn xúc cảm ấy , ngẩng đầu nhìn Cố Học Văn, nắm lấy tay , khẽ : “ hùng là của mọi người, chồng mới là của mình.”

   cảm nhận trong bản thân mình có con người biết an phận, cần người đàn ông có khả năng kích động ý chí chiến đấu của .

   Sánh vai cùng Cố Học Văn, khiến mình càng cố gắng trở nên tốt hơn. Bởi vì trách nhiệm của quá nặng, phải cố gắng, chia sẻ với , để bận tâm lo lắng.

   Nhưng nếu ở bên Kỷ Vân Triển. Hưởng thụ thương và che chở của làm từ từ mất phương hướng.

   trầm mặc, Cố Học Văn biết nghĩ gì, qua vài chuyện lần này, quả sai, cũng hiểu Tả Phán Tình hơn. Nhưng chỉ chút ít.

   “Phán Tình, xin em tin . có lần sau đâu. Xin em cho cơ hội.”

   —oOo—

   Hết chương 246

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :