1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu bất đắc dĩ - Thiền Tâm Nguyệt (326 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 297: Em sẽ tôi


   Edit: Phương Tuyền

   Beta: Phong Vũ

   Hiên Viên Diêu? Sao ta lại ở đây?
   Ngồi phắt dậy, Tả Phán Tình theo bản năng rụt về sau, vẻ mặt đề phòng nhìn ta.
   Ánh mắt đảo quanh phòng, vẫn là căn phòng mình ngủ lúc đến đây, người vẫn còn mặc quần áo, có gì khác thường.
   Nội tâm thoáng nhàng thở ra, nhìn Hiên Viên Diêu rất nhanh nắm chặt tay lại.
   “Hiên Viên Diêu, sao lại ở đây?”
   “Phán Tình.” Hiên Viên Diêu nhếch miệng, lộ ra hàm răng trắng: “Hoan nghênh đến Mỹ.”
   Tả Phán Tình gì, con ngươi nheo lại, trong đầu suy nghĩ rất nhanh, đột nhiên ngẩng đầu nhìn Hiên Viên Diêu: “Đây là nhà ?”
   “Em nói xem.” Hiên Viên Diêu nhìn , tin rằng thông minh như vậy, nhất định hiểu rồi.
   Tả Phán Tình quýnh lên, chợt vươn tay nắm lấy áo Hiên Viên Diêu.
   “Hiên Viên Diêu, Thất Thất đâu? làm gì cậu ấy rồi?”
   ta bây giờ kết hôn cùng Á Nam, tôi hề làm tổn thương ấy.” Nhìn tay túm lấy tay mình, Hiên Viên Diêu cười đến thực sáng lạn: “Tôi rất vui vì em chủ động tới gần tôi như vậy.”
   “Hừ.” Tả Phán Tình hừ lạnh tiếng, thu hồi tay, trong lòng căn bản tin lời của Hiên Viên Diêu: “Tôi căn bản tin cậu ấy tự nguyện kết hôn với thuộc hạ của , nhất định là do giở trò.”
   “Em biết mà vẫn đến Mỹ sao?” Hiên Viên Diêu nở nụ cười, ý cười mặt mang theo vài phần nghiền ngẫm: “Tả Phán Tình, em cảm thấy lời của em giống nói đùa lắm à?”
   “. . . . . .” Tả Phán Tình nghẹn lời, trong khoảng thời gian ngắn tìm ra lời nào để , suy nghĩ vòng, trừng mắt liếc Hiên Viên Diêu cái.
   “Mục ́ch của phải là tôi sao? thả cậu ấy .”
   Đôi mắt hẹp dài của Hiên Viên Diêu vẫn nhúc nhích nhìn chằm chằm Tả Phán Tình, gái này, phải gái tươi trẻ nhất mà từng gặp, cũng phải xinh đẹp nhất, nhưng cho tới bây giờ, lại là người làm cho cảm thấy hứng thú nhất.
   “Tả Phán Tình, em biết ? Quay về Mỹ mấy ngày nay, mỗi ngày tôi đều nhớ đến em.”
   Tả Phán Tình ngồi ngay ngắn, thờ ơ với lời của Hiên Viên Diêu: “Tôi đã kết hôn rồi.”
   “Tôi biết.” Hiên Viên Diêu cảm thấy có chút mất hứng: “Em cần liên tục nhắc nhở tôi chuyện này đâu. Tả Phán Tình. Tôi rồi, tôi căn bản quan tâm.”
   “Tôi quan tâm.” Tả Phán Tình nắm chặt nắm tay, hít sâu làm cho chính mình tỉnh táo lại: “Người tôi là Cố Học Văn, tôi quan tâm cảm nhận của ấy, tôi bao giờ phản bội ấy.”
   “Em chắc chắn chứ?” Hiên Viên Diêu cười nhạt, khóe môi cong lên: “Tả Phán Tình, người em chính là chồng em, cũng là Cố Học Văn? Em hiểu sao?”
   Tả Phán Tình nhìn khuôn mặt tươi cười của ta liền có cảm giác muốn đánh ta, lại biết bản thân có khả năng làm đối thủ của ta nên đành ́ gắng giữ bình tĩnh: “Tôi chồng tôi Cố Học Văn, có vấn đề gì ?”
   Hiên Viên Diêu gật đầu, buông tay: “ vấn đề, nhưng tôi tin nếu em cho tôi thời gian, em sẽ phát , tôi mới là người đàn ông thích hợp nhất với em.”
   thể nào.” Tả Phán Tình ta dựa vào cái gì mà có thể tự tin như vậy: “Hiên Viên Diêu, tôi từng nói tôi thực ghét chưa nhỉ?”
   Hiên Viên Diêu bước đến gần một chút, đè thấp giọng lộ ra vẻ rất tự tin: “Tôi tin chỉ cần em cho tôi thời gian, tôi khiến em từ ghét, trở nên thích. Thậm chí là ……”
   “Hiên Viên Diêu.” Mắt Tả Phán Tình trợn trắng: “ có muốn điên, tôi cũng điên cùng đâu.”
   “Điên sao?” Hiên Viên Diêu cười đến tà mị: “Tả Phán Tình, ra chính em cũng biết người em là ai, đúng ?”
   “Tôi đương nhiên biết.” Tả Phán Tình nghĩ mình điên rồi mới ở đây cùng Hiên Viên Diêu thảo luận vấn đề ai: “Mời ra khỏi phòng, tôi muốn tìm Trịnh Thất Muội.”
   Hiên Viên Diêu tránh ra, mà tiến lại gần hơn một chút, đáy mắt càng nghiền ngẫm: “Em em Cố Học Văn, còn Kỷ Vân Triển thì sao?”
   Tả Phán Tình lui về phía sau, tránh sự áp sát của ta, mặt mày tràn đầy vui: “Tôi cần phải… trả lời câu hỏi của .”
   “Bởi vì em trả lời được đúng ?” Hiên Viên Diêu bình thản lấy từ trong ví một tấm ảnh ra, quơ quơ trước mặt Phán Tình: “Bởi vì chính em cũng xác định được? Em cũng hiểu được em đối với hai đàn ông kia rốt cuộc là tình cảm gì. Bằng , vì sao khi em gặp chuyện may, người đầu tiên em nghĩ đến lại là Kỷ Vân Triển?”
   Tả Phán Tình ngẩn người, trong ảnh chụp là cảnh tượng gặp mặt Kỷ Vân Triển mấy ngày trước trong quán cà phê ở thành phố C, trong đó Kỷ Vân Triển khẽ cười với , thâm tình hiện rõ trong đáy mắt.
   Vẻ mặt của có chút hổ thẹn, do góc chụp mà hai người trông như là có tình cảm sâu đậm với nhau.
   , theo dõi tôi?” lúc ấy tâm tư rối loạn, căn bản có chú ý tới có người theo dõi, chụp hình mình.
   “Tôi quan tâm em thôi.” Hiên Viên Diêu cũng cho rằng hành động của mình là sai: “Bắt đầu từ khi em rời khỏi thành phố C, cùng Cố Học Văn quay về Bắc Đô, tôi biết tất cả mọi chuyện của em.”
   “Hiên Viên Diêu, biến thái.” Tả Phán Tình vươn tay muốn cướp tấm ảnh, Hiên Viên Diêu giấu ảnh ra phía sau, cầm lấy bàn tay vươn tới của , đưa lên môi hôn cái.
   “Nếu tôi thực sự biến thái, tôi nghĩ tôi đặt camera trong phòng của em và Cố Học Văn. Em hẳn là cảm kích tôi đã làm như vậy.”
   Ý tứ trong lời rành mạch. Tả Phán Tình tức giận đến kìm được. Ngực kịch liệt phập phồng: “Hiên Viên Diêu, tên điên.”
   Hành vi của ta hoàn toàn thể so với người bình thường được, quả thực chính là điên tới cực điểm rồi. Muốn rút bàn tay trong tay ta ra, Hiên Viên Diêu cầm chặt, nâng khuôn mặt , khóe môi cong lên.
   “Đúng vậy. Vì em mà điên.”
   “Hiên Viên Diêu, đủ chưa?” Tả Phán Tình oán hận rút tay về. Thân thể lui ra phía sau, xuống giường, mang giày vào rời . Hiên Viên Diêu lúc này đứng trước , cánh tay thon dài chắn trước mặt .
   “Trịnh Thất Muội và Thang Á Nam còn tiếng nữa mới đến, em xác định em phải bây giờ?”
   Tả Phán Tình hít sâu, nhìn chằm chằm gương mặt nghiệt của ta, giọng mang theo tia tức giận: “ cho tôi biết, Thất Thất có biết tôi ở đây ? Hay là, lần này mời tôi tới Mỹ, cậu ấy cũng có phần?”
   ấy biết ngay thôi.” Hiên Viên Diêu cười đến hề hổ thẹn: “ ấy quả cho người đón em, nhưng em có biết: người của Thang Á Nam cũng chính là người của tôi, cho nên, tôi bảo họ đưa em đến đây.”
   Có nghĩa là Trịnh Thất Muội cũng biết bị Hiên Viên Diêu đưa , như vậy: “Cậu ấy tự nguyện gả cho Thang Á Nam?”
   “Uhm hum.” Hiên Viên Diêu gật đầu: “Em cần hoài nghi chị em tốt của mình đâu, thực tế, ấy rất quan tâm em.”
   Lo lắng của Tả Phán Tình ít nhiều giảm bớt, nhìn Hiên Viên Diêu, cố gắng tỉnh táo lại.
   “Hiên Viên Diêu, tôi đến Mỹ là để tham gia hôn lễ của Thất Thất, sau khi hôn lễ kết thúc, tôi quay về Trung Quốc, tôi cảm ơn đã từng cứu tôi. Nhưng tôi với có khả năng. Hơn nữa, cũng tôi, chỉ là được như ý nên cam lòng thôi. Buông tay .”
   . Em sai rồi.” Hiên Viên Diêu xua tay: “Thời gian này ở Mỹ, tôi rất nhớ em, Tả Phán Tình, tôi thích em.”
   “Tôi thích .” Tả Phán Tình cảm giác mình đúng là tú tài gặp được binh, có lý cũng nói được.
   “Tả Phán Tình, bây giờ em thích, sau này rồi em cũng sẽ thích.” Hiên Viên Diêu rất tự tin ở bản thân, ta tin chỉ cần cho ta thời gian, Tả Phán Tình cũng ta: “Chỉ là vấn đề thời gian.”
   cho tôi cả đời, tôi cũng .”
   Tả Phán Tình lướt qua ta về phía trước, Hiên Viên Diêu lại giữ chặt tay , ý cười trong mắt biến mất, vẻ mặt chân thành: “Tả Phán Tình, năm đó em Kỷ Vân Triển như vậy. Lại còn có thể kết hôn cùng Cố Học Văn, như vậy tình mà em dành cho ta, có lẽ sâu sắc như em nghĩ. Em và Cố Học Văn kết hôn bao lâu chứ? Tôi tin em căn bản Cố Học Văn, cho tôi thời gian, tôi sẽ chứng minh cho em thấy. Kỷ Vân Triển cũng được, Cố Học Văn cũng được, đều thích hợp với em. Tôi mới là người đàn ông thích hợp nhất với em.”
   “Tôi cũng chứng minh cho thấy, kết luận của là sai.” Tả Phán Tình cảm giác bản thân điên mất rồi, rút tay về, lui người ra phía sau: “Cho dù cho tôi cả đời, tôi cũng .”
   Hiên Viên Diêu mặt ba phần tà khí, khoanh tay trước ngực, đôi môi mỏng nhếch lên nụ cười thần bí: “Vậy tại sao em phải vội vã như vậy? Tôi cũng làm gì em cả, phải sao?”
   Bước lại gần Tả Phán Tình hơn chút, ta cười đến vô cùng tà mị: “Hay là em sợ sức hấp dẫn của tôi, sợ cuối cùng cũng sẽ tôi, cho nên mới vội vã muốn chạy trốn khỏi tôi?”
   là đủ rồi nha, Tả Phán Tình muốn phản bác ta, ánh mắt lại nhìn thấy mảnh kim loại sáng bóng tay ta. Hiên Viên Diêu mặc một bộ ây phục vô cùng trang trọng, cổ tay áo, hai khuy áo tinh xảo thoạt nhìn rất quen mắt.
   , lấy nó lúc nào?” nhớ mình đã để ở trong túi, vì sao lại ở chỗ Hiên Viên Diêu?
   “Duyên phận.” Hiên Viên Diêu cười nhạt: “Em và tôi, vẫn là có duyên, cho nên, nó vẫn ở trong tay tôi. Mà em cũng vậy.”
   “Trả lại cho tôi.” Đó là món quà chuẩn bị tặng cho Cố Học Văn.
   “Được.” Hiên Viên Diêu rất hào phóng gật đầu: “Em hôn tôi một cái, tôi cho em.”
   Hiên Viên Diêu này chỉ mặt dày, mà còn quá vô vị. Tả Phán Tình cũng muốn chấp nhặt ta, ta thích thì cứ cho ta, lần sau thiết kế cái khác cho Cố Học Văn.
   Lướt qua ta ra ngoài, Hiên Viên Diêu cũng ngăn cản, nhìn thấy tay mở cửa, khoanh hai tay trước ngực: “Ở đây từ trong ra ngoài, từ xuống dưới toàn bộ là người của tôi. Em thấy em có thể được sao?”
   Tả Phán Tình dừng lại chút, làm động tác tiếp theo, Hiên Viên Diêu tiếp tục nói: “Trịnh Thất Muội tự nguyện kết hôn cùng Thang Á Nam, tôi hề bắt buộc ta, bây giờ nếu em rồi, vậy ngày mai hôn lễ của ta có ai thân hữu bên nhà đến chúc phúc, em cũng để ý sao?”
   Tả Phán Tình xoay người nhìn Hiên Viên Diêu, mặt tia kinh hoảng, đôi mắt trong suốt, nhìn thẳng vào mắt : “Hôn lễ tôi nhất định sẽ tham gia. Nhưng tham gia hôn lễ xong tôi nhất định sẽ rời . Hiên Viên Diêu, nhất định sẽ thất bại.”
   “Vậy sao?” Hiên Viên Diêu bước từng bước về phía trước, vẻ mặt mang theo vài phần chắc chắc: “Chúng ta cứ căng mắt chờ xem. Xem tôi có thất bại hay .”

   Hết chương 297

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 298: Bàn tay xinh đẹp


   Edit: Phương Tuyền & Hạ đỏ

   Beta: Phong Vũ

   Tầm mắt hai người giao nhau, Hiêu Viên Diêu hả hê, còn Tả Phán Tình là mỉa mai, căn bản cần nhảm với ta, đồ điên, mơ mộng hão huyền còn chưa tỉnh, cần so đo nhiều với kẻ điên.
   Hiêu Viên Diêu cảm nhận được ánh mắt , cũng tức giận. Tiến lên từng bước giật cánh cửa ra, hơi hơi quay đầu với : “ thôi, tôi nghĩ chắc em đói bụng rồi. Đầu bếp của tôi có thể nấu món ngon các nước, em có giận cũng thể bỏ đói bản thân chứ?”
   Tả Phán Tình nhìn ta cái, nhiều lời, bình tĩnh ra khỏi phòng.
   bàn cơm, Tả Phán Tình im lặng ăn cơm, đối với Hiêu Viên Diêu, có lời nào để . Tâm tình Hiêu Viên Diêu dường như rất tốt, rót rượu đỏ vào ly cho mình.
   Nâng ly rượu nhìn Tả Phán Tình: “Em biết ? Em là phụ nữ rất thú vị.”
   Tả Phán Tình chỉ lặng lẽ ăn cơm, hoàn toàn phớt lờ ta, ta cũng tức giận, buông ly rượu, nhìn thức ăn bàn: “Em thích ăn gì? Cứ với tôi, tôi bảo đầu bếp làm cho em.”
   Động tác đĩa rau của Tả Phán Tình thoáng ngừng lại, ngẩng đầu liếc mắt nhìn Hiêu Viên Diêu cái: “Nếu phải tự làm có thể cần phải .”
   Người như ta tuyệt đối có khả năng vào bếp, hừ lạnh tiếng, Tả Phán Tình lại nghĩ tới Cố Học Văn: “Có điều cho dù đầu bếp của nấu ăn rất ngon, tôi cũng thích, bởi vì tôi chỉ thích ăn món do Học Văn làm.”
   mặt lên tia cười nhạt bởi vì nghĩ tới Cố Học Văn, ở thành phố C, khi họ mới vừa kết hôn, kỳ Học Văn là người chồng tốt, cũng là người đàn ông chân .
   “Tôi có thể học.” Hiêu Viên Diêu cau mày: “Tôi tin bản thân mình.”
   Tả Phán Tình hoàn toàn để ý tới lời ta . Cúi đầu, bình thản ăn. Cấp tốc giải quyết bữa tối, sau đó trở về phòng, muốn liên lạc với Cố Học Văn.
   Hiêu Viên Diêu theo sau , khi vào cửa ta cũng muốn tiến vào theo, động tác Tả Phán Tình cực nhanh, dùng sức đóng cửa lại, chặn ta bên ngoài.
   lại khóa cửa, cũng cài luôn chốt .
   Hiêu Viên Diêu nhìn cánh cửa đóng chặt, khóe môi giơ lên, mang theo vài phần hứng thú.
   “Sập cửa trước mặt tôi? Thú vị đấy, Tả Phán Tình, em càng như vậy, tôi lại càng buông tay.”
   Cũng tức giận, Hiêu Viên Diêu nhìn chăm chú cánh cửa hồi lâu rồi xoay người rời khỏi.
   Tả Phán Tình mặc kệ Hiêu Viên Diêu, lấy di động ra gọi về Cố gia, đồng ý với Trần Tĩnh Như là khi sang Mỹ gọi điện về nhà. Thông báo bình an cho Trần Tĩnh Như biết, tắt điện thoại, nghĩ tới Cố Học Văn, lại gọi di động cho Cố Học Văn, điện thoại vẫn tắt máy.
   Vậy phải làm thế nào liên lạc với Cố Học Văn đây?
   Lần trước nghe diễn tập. Vậy hiển nhiên có khả năng mang theo di động. Nếu Hiêu Viên Diêu cũng đạo lý giống như ngày hôm nay còn tàm tạm chút. Ngộ nhỡ sau khi tham dự lễ thành hôn, ta thả , vậy phải về thế nào đây?
   Trong đầu lên người, mới định gọi điện, lại vang lên tiếng đập cửa.
   “Phán Tình.”
   Là giọng Thất thất, Tả Phán Tình vui vẻ, rất nhanh tiến lên mở cửa, Trịnh Thất Muội vừa thấy , cấp tốc ôm lấy .
   “Trời ạ, Phán Tình, tớ nhớ cậu muốn chết.”
   “Thất Thất.” Tả Phán Tình dùng sức vỗ vỗ lưng : “Cậu vô lương tâm, vậy mà gạt tớ, cậu biết suy nghĩ gì hết.”
   Nếu biết Thất Thất bị Thang Á Nam đưa đến Mỹ, vậy ấy cái gì cũng cho ấy , nhất định ngăn cản ấy.
   “Xin lỗi, xin lỗi.” Vẻ mặt Trịnh Thất Muội áy náy: “Để cậu lo lắng, đều tại tớ tốt.”
   “Quên , tha thứ cho cậu.”
   Tả Phán Tình lui ra sau chút, quay đầu nhìn Trịnh Thất Muội, định kéo vào cửa, lại thấy Thang Á Nam theo sau , con mắt lạnh lùng, theo bản năng liền mang theo vài phần thù địch.
   Người kia cùng cái tên Hiêu Viên Diêu ấy cũng chẳng phải người tốt gì.
   “Phán Tình.” Cảm giác được ánh mắt của , Trịnh Thất Muội có chút bất đắc dĩ, liếc nhìn Thang Á Nam cái, ánh mắt có chút cầu khẩn, ta thản nhiên liếc mắt nhìn Trịnh Thất Muội, khẽ gật đầu: “Các cứ tán gẫu. Tôi tìm thiếu gia.”
   Thấy ta xoay người bỏ , Trịnh Thất Muội chút nghĩ ngợi kéo Tả Phán Tình vào cửa: “Trời ạ, cậu sao chứ?”
   “Tớ sao.” Tả Phán Tình thở dài: “Tớ nghĩ tên điên kia đưa tớ tới đây.”
   “Tớ cũng nghĩ tới.” Trịnh Thất Muội vừa rồi tiện , lúc này nhìn Tả Phán Tình vẻ mặt có chút buồn bực: “Cậu tin tớ, tớ biết. Tớ cũng xuống máy bay theo Thang Á Nam tới đây mới biết.”
   “Tớ cũng nghĩ vậy.” Tả Phán Tình nhìn vẻ khẩn thiết mặt . Nhéo nhéo hai má của : “Được rồi. Tớ tha thứ cho cậu.”
   ư?”
   “Uhm. Đương nhiên rồi.” Tả Phán Tình gật đầu: “Nếu tin cậu, tớ bay qua Mỹ.”
   “Cám ơn, cám ơn cậu.” Trịnh Thất Muội cảm thấy ngượng ngùng: “Cậu tin tớ, chờ tham dự hôn lễ xong, tớ chắc chắn bảo Thang Á Nam đưa cậu về.”
   “Cậu quyết định gả cho ta?” Tả Phán Tình hy vọng hối hận.
   “Uhm.” Trịnh Thất Muội thản nhiên gật đầu: “ ra con người ta xấu, quan trọng nhất là ta rất tốt với tớ.”
   Tả Phán Tình nghiêm túc nhìn khuôn mặt Trịnh Thất Muội, khác với lần trước ở Bắc Đô nhìn tái nhợt và tiều tụy, tại xem ra rất tốt, sắc mặt hồng hào, hai tròng mắt long lanh, có thể thấy Thang Á Nam chăm sóc tồi.
   “Thất Thất, cậu có bao giờ nghĩ tới, ta là . . . . . .” tên xã hội đen?
   “Tớ hiểu cậu muốn gì.” Là bạn thân nhiều năm, Tả Phán Tình vừa mở miệng, Trịnh Thất Muội biết ý của : “ ta phải người xấu.”
   Sau khi đến nước Mỹ, trải qua đủ chuyện khiến nhận ra nhiều điều.
   “Vậy cậu ta ?” Đây mới là điều quan trọng nhất đấy? Hôn nhân tình có vô số phiền toái. Tả Phán Tình hy vọng Trịnh Thất Muội hiểu .
   “Tớ tin theo thời gian, tớ nhất định ta.” Trịnh Thất Muội thể dối, trước mắt mà , thực Thang Á Nam, nhưng tin cho thời gian, .
   “Thất Thất.” Tả Phán Tình kéo tay : “Tớ hy vọng cậu hạnh phúc.”
   “Tớ hạnh phúc mà.” Trịnh Thất Muội ôm lấy Tả Phán Tình, trong mắt có chút lệ: “Cậu còn nhớ ? Lúc cậu phải gả cho Cố Học Văn, tớ cũng phản đối, nhưng bây giờ cậu rất hạnh phúc. Đúng ?”
   Đúng vậy.” Tả Phán Tình phủ nhận: “Bởi vì Cố Học Văn là người chồng tốt.”
   “Thang Á Nam cũng thế.” Trịnh Thất Muội lui ra sau chút, vẻ mặt kiên định: “Phán Tình, chúng ta đều hạnh phúc.”
   “Vậy tốt rồi.” Tả Phán Tình vỗ vỗ tay , đến góc phòng mở vali hành lý của mình, từ bên trong lấy ra món quà . Đặt trong tay Trịnh Thất Muội.
   “Tân hôn vui vẻ. Đây quà cưới của tớ cho cậu.”
   “Là cái gì thế?” Trịnh Thất Muội mở lớp giấy gói bên ngoài, bên trong là chiếc hộp nhung màu đen. Mở ra, trong nháy mắt liền kinh ngạc.
   cặp nhẫn. Kiểu dáng của nữ tao nhã, của nam đơn giản phóng khoáng. Đặt ở cạnh nhau lại càng bổ sung cho nhau.
   “Trời ạ, cái này, cái này quá quý giá.” Trịnh Thất Muội nhìn Tả Phán Tình: “Phán Tình, cậu . . . . .”
   “Chính tay mình thiết kế đó.” Tả Phán Tình chỉ chỉ cái hộp. Nhìn thấy bộ dáng kinh ngạc vui sướng nở nụ cười: “Cậu thích là tốt rồi.”
   “Tớ thích, tớ rất thích.” Trịnh Thất Muội buông chiếc hộp lại ôm lấy Tả Phán Tình: “Trời ạ, tớ cảm động quá.”
   “Hóa ra tặng cậu nhẫn kim cương là cậu cảm động ngay à?” Tả Phán Tình trêu : “Tớ biết tiêu chuẩn của cậu cao bao nhiêu rồi đấy.”
   “Đáng ghét.” Trịnh Thất Muội sụt sịt mũi, lui ra sau bước, mắt nhìn bài trí trong phòng: “Đây là biệt thự của Hiêu Viên Diêu. Thang Á Nam ngày mai cử hành hôn lễ ngay tại đây. Ba mẹ tớ chịu đến, cậu đến rồi, tớ rất vui.”
   “Đồ ngốc.” Tả Phán Tình vỗ vỗ tay , bộ dáng ấy vui vẻ cuốn hút . Đến nước Mỹ là quyết định sáng suốt.
   tại chỉ hy vọng sau hôn lễ, Hiêu Viên Diêu thôi nổi điên để thuận lợi trở về Trung Quốc.
   Hôm nay Trịnh Thất Muội ở cùng với Tả Phán Tình, hai người chuyện hàn huyên đến hơn nửa đêm. Nếu Tả Phán Tình nhắc nhở ngày hôm sau là dâu, chắc hai người còn muốn đến ngày hôm sau luôn.
   Ngày hôm sau Tả Phán Tình thức dậy, Trịnh Thất Muội vẫn còn ngủ, xuống giường trước tiên kéo bức màn ra. Thấy tuyết trong vườn hoa đều được người ta dọn dẹp sạch . Ở trong vườn hoa bày cổng vòm trang trí hoa hồng màu trắng.
   Hai bên đặt ít ghế màu trắng, trong hoa viên bày đủ loại hoa hồng. Nội tâm có chút kinh ngạc, việc này giống người đàn ông như Thang Á Nam thực .
   Có thể vì Trịnh Thất Muội làm những chuyện thế này, tên Thang Á Nam kia có lẽ cũng xấu.
   “Phán Tình, sao cậu dậy sớm thế?” Trịnh Thất Muội ngáp cái xuống giường, tùy tiện choàng áo khoác cũng ra ban công, chứng kiến biển hoa bên ngoài ngây người.
   “Trời ạ.” Kiềm chế ý muốn thét chói tai, nắm tay Tả Phán Tình: “Tớ phải nằm mơ chứ?”
   “Chắc là rồi.” Tả Phán Tình cảm nhận được phấn khích của bạn thân, tầm mắt phóng xuống bên dưới, Thang Á Nam mặc âu phục màu trắng đứng trong vườn hoa, dường như nghe thấy tiếng chuyện nên quay đầu liếc mắt nhìn.
   Trịnh Thất Muội nhịn được, cấp tốc chạy xuống lầu, rất nhanh, Tả Phán Tình liền nhìn bóng dáng xuất trong vườn hoa, xông lên ôm lấy Thang Á Nam, vẻ mặt hưng phấn.
   Khóe môi cong lên, Tả Phán Tình tâm mỉm cười, Thang Á Nam bằng lòng vì Trịnh Thất Muội làm mấy chuyện này cần lo lắng cho Trịnh Thất Muội nữa.
   “Phụ nữ quả nhiên cách nào kháng cự được sức hấp dẫn của hoa hồng nhỉ. giọng quen thuộc vang lên, Tả Phán Tình quay đầu, nhìn thấy Hiêu Viên Diêu ý cười mặt tiêu tan. Lướt qua ta định trở về phòng.
   Hiêu Viên Diêu chắn trước mặt , nhìn trong hoa viên Thang Á Nam ôm Trịnh Thất Muội rồi vào cửa, khóe môi cong lên: “Em cũng thích hoa hồng.”
   “Hiêu Viên Diêu. thực nhàm chán.” thích hoa hồng, chỉ thích do Cố Học Văn tặng, đến bây giờ nhớ rất , Cố Học Văn trong lễ Giáng Sinh tỉ mỉ chuẩn bị những bông hồng đó cho , rất cảm động.
   “Phải ?” Hiêu Viên Diêu đến gần chút: “Tặng hoa hồng cho em, em nhàm chán, vậy em em thích cái gì? Chỉ cần em , tôi đều làm được hết.”
   “Sau khi hôn lễ kết thúc đưa tôi về Trung Quốc. làm được ?” Tả Phán Tình ánh mắt khinh thường, nhiều lời với ta.
   Hiêu Viên Diêu lại tặc lưỡi hai cái, lại từ trong túi lấy ra tấm ảnh chụp, huơ huơ với Tả Phán Tình, vẻ mặt có chút luyến tiếc dịu dàng: “Đáng tiếc. Hình như thể.”
   Ý gì đây? Ánh mắt nhìn tấm ảnh, ảnh là Cố Học Văn cả người mặc trang phục huấn luyện?

   Hết chương 298

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 299: Tôi khiến em cầu xin của tôi


   Edit: Wynnie & Hạ đỏ

   Beta: Phong Vũ

   “Học Văn?”Tả Phán Tình nóng nảy: “ làm cái gì? Hiêu Viên Diêu, cho tôi biết làm gì vậy?”
   Hiêu Viên Diêu cười nhạt, ánh mắt nhìn biển hoa hồng bên ngoài kia: “Em có thể biết ha? Lúc này Cố Học Văn Thái Bình Dương tham gia tập trận liên hợp, hai ngày sau đổ bộ quốc gia M, tiến hành trinh sát luyện tập chiến đấu đất liền. Em nếu Cố Học Văn trong quá trình luyện tập, cẩn thận xảy ra điều ngoài ý muốn. Ít gãy tay hoặc là gãy chân. Vậy thú vị lắm ha?”
   “Hiêu Viên Diêu, là đồ điên.” Tả Phán Tình đoạt lấy ảnh chụp tay ta, ôm chặt trước ngực, cứ như là làm như vậy có thể bảo vệ Cố Học Văn bị tổn hại vậy. Hai tròng mắt mang theo tức giận, oán hận trừng gương mặt nghiệt của ta: “Hiêu Viên Diêu, nếu dám động đến sợi tóc gáy của Cố Học Văn, tôi nhất định liều mạng với .”
   Hiêu Viên Diêu quay sang, thản nhiên nhìn kích động mặt : “ cầu của rất đơn giản. Em ở đây làm khách tháng. Tôi cam đoan, động tay động chân.”
   “Làm sao tôi biết hay giả?” Tả Phán Tình hiểu rất loại diễn tập quân này cầu cao bao nhiêu, Hiêu Viên Diêu muốn động thủ, chưa chắc có cơ hội?
   “Chúng ta đây có thể thử xem sao.” Hiêu Viên Diêu cong môi khinh thường, vẻ mặt đắc ý: “Tôi có thể cho em biết, thế lực của Long đường còn lớn hơn em tưởng tượng nhiều. Có số việc với tôi mà rất dễ dàng.”
   Tả Phán Tình trừng ta: “Tôi phải làm, thể ở đây tháng được.”
   chỉ xin nghỉ tuần, vốn dĩ vừa mới bắt đầu làm. rất quý trọng công việc này, thể nào bỏ được. Quan trọng hơn là đây chẳng qua là viện cớ. lòng ghét cách làm của Hiêu Viên Diêu.
   làm?” Hiêu Viên Diêu lắc đầu: “Nếu em thích, tôi có thể mở công ty trang sức cho em quản lý. Phán Tình, tôi rồi, cái tôi có thể cho em vượt quá sức tưởng tượng của em.”
   “Cảm ơn. Tôi cần.” Tả Phán Tình thấy bản thân và Hiêu Viên Diêu có cách nào hiểu nhau, ta là người sao hoả thể dùng lối suy nghĩ của người địa cầu mà suy nghĩ được: “Hiêu Viên Diêu, phiền ra ngoài được ? Hôm nay là hôn lễ của Thất Thất. Có chuyện gì, chờ hôn lễ kết thúc sau.”
   thành vấn đề.” Hiêu Viên Diêu khẽ gật đầu, xoay người định rời khỏi, bước chân thoáng dừng lại, nhìn món quà giường: “Tôi chuẩn bị lễ phục cho em. Hy vọng em thích.”
   thích con khỉ khô. Tả Phán Tình nhịn được lại xoay người khinh khỉnh. Sau khi ta cấp tốc đóng cửa, khóa chốt. Cầm tay tấm hình của Cố Học Văn.
   Ảnh chụp rất nét. Cố Học Văn toàn thân mặc quân phục huấn luyện màu xanh biếc. Hai tròng mắt nhìn về phía trước, theo bối cảnh, chắc là tàu chiến.
   Bọn họ phải diễn tập ư? Vì sao Hiêu Viên Diêu có thể chụp được ảnh của Cố Học Văn? Việc này chứng tỏ điều gì?
   Nghĩ đến lần trước Cố Học Văn , Hiêu Viên Diêu từng đưa ảnh của và Lâm Thiên Y phát tán lên sư đoàn, bỗng thấy lạnh gáy. Thế lực Hiêu Viên Diêu so với suy nghĩ của phải lớn hơn nhiều. Nếu ta có thể sai người gần gũi tiếp cận Cố Học Văn, có phải cũng chứng tỏ ta thực có khả năng làm hại Cố Học Văn ?
   Tim đập nhanh hơn, Tả Phán Tình giây cũng ngồi yên.
   “Học Văn, rốt cuộc đến đâu rồi? có gặp nguy hiểm ?” khẽ lầm bầm với tấm ảnh chụp Cố Học Văn, biết làm như vậy thể có kết quả gì, nhưng nội tâm lại cần dựa vào lời này để khiến bình tĩnh.
   “Cố Học Văn, đồ khốn này, nếu bảo vệ mình cho tốt, đời này em tha thứ cho .”
   Có câu là quan tâm tất loạn, lúc này đầu óc Tả Phán Tình toàn là Cố Học Văn, cẩn thận đặt tấm ảnh xuống, thay quần áo, cái hộp Hiêu Viên Diêu đặt giường thèm nhìn qua
   . . . . . . . . . . . . . . . . . .
   Dưới lầu, khoảnh khắc Thang Á Nam thấy Trịnh Thất Muội ra có hơi cười mỉm. đợi ta phản ứng, Trịnh Thất Muội dùng sức nhào vào lòng ta.
   “Thang Á Nam, cám ơn .” rất bất ngờ, rất vui. quả thực biết gì hơn.
   Sắc mặt Thang Á Nam nổi lên tia đỏ ửng bất thường. Cũng đây là chủ kiến của Hiêu Viên Diêu, ngay tối qua, ta chỉ cần là phụ nữ đều thích hoa hồng.
   ta sai người sắp đặt tất cả những thứ này, Thang Á Nam chỉ là phản đối. Còn tại chứng kiến khuôn mặt tươi cười của Trịnh Thất Muội, ta đột nhiên rất cảm kích chủ kiến này của Hiêu Viên Diêu.
   Muốn cái gì, nhưng thấy Trịnh Thất Muội ăn mặc phong phanh, ta cau mày, chút nghĩ ngợi bế vào bên trong.
   “Thang Á Nam. Để tôi xuống.” có thể tự mà.
   Thang Á Nam ngoảnh mặt làm ngơ, bế thẳng đến hai căn phòng Hiêu Viên Diêu bố trí cho bọn họ, mới thả xuống.
   “Thang Á Nam.” Trịnh Thất Muội xấu hổ, mới buổi tối ngủ chung, tên kia ——
   “Bên ngoài rất lạnh.”
   Bốn chữ rất đơn giản lên quan tâm của ta, Trịnh Thất Muội thoáng sửng sốt, nhìn mặt lộ ra vài phần mất tự nhiên. Đảo qua bộ âu phục màu trắng người ta.
   cũng mặc nhiều bao nhiêu.”
   “Tôi sợ lạnh.”
   “Cái gì, a?” Trịnh Thất Muội muốn gì đó khóe mắt liếc thấy chiếc váy cưới màu trắng được đặt trong phòng, a tiếng, vọt tới trước.
   Kiểu dáng cúp ngực, thiết kế đơn giản trang nhã, phần đuôi áo rất dài trông lộng lẫy và quý phái.
   , chuẩn bị khi nào vậy?” Ngày hôm qua lúc ta mới gọi điện thoại, trang phục phù dâu tới rồi, nhưng áo cưới phải hôm nay mới đến, vẫn lo áo cưới tới kịp hôn lễ.
   ngờ hôm nay thấy được áo cưới của mình, sáng sớm thức dậy ngạc nhiên mừng rỡ nhiều quá rồi, Trịnh Thất Muội cảm giác trái tim mình cũng chịu đựng nổi.
   “Chẳng phải em muốn mặc áo cưới Milan sao?” Mấy ngày hôm trước đặt hàng, tốc độ cũng rất nhanh, đêm qua hoàn thành.
   Trịnh Thất Muội buông áo cưới, lại tới trước mặt Thang Á Nam, vươn tay ôm thắt lưng ta. Cứ như vậy , biết đâu bây giờ Thang Á Nam, nhưng bắt đầu chờ mong, cuộc hôn nhân này có khả năng từ thành , có thể cùng Thang Á Nam bên nhau đến già.
   Thang Á Nam trầm mặc, ôm chặt cánh tay, mặt cứng rắn lạnh lùng nhiễm thêm vài phần dịu dàng. Khe khẽ vỗ lưng .
   “Bên kia có áo choàng, bên ngoài lạnh lắm.”
   “Uhm.” Thang Á Nam rời khỏi, còn có số chi tiết chuẩn bị. Trịnh Thất Muội thay áo cưới. Mới vừa cầm áo mặc, Tả Phán Tình xuống tới.
   Chứng kiến Trịnh Thất Muội mặc áo dâu, trong mắt lên tia kinh ngạc.
   “Thất Thất. Cậu đẹp quá.”
   “Cám ơn.” Trịnh Thất Muội cười: “Thang Á Nam cho người đặt làm từ Milan đấy.”
   tồi.” Tả Phán Tình gật đầu, nhìn ra được Thang Á Nam dụng tâm trong cuộc hôn nhân này. Nắm tay Trịnh Thất Muội, trong giọng của chút thả lỏng: “Thấy cậu hạnh phúc, tớ cũng an tâm.”
   “Vốn vậy mà.” Trịnh Thất Muội vươn tay nắm tay : “Cậu yên tâm , tớ tin ta, quan trọng nhất là tớ tin tưởng bản thân mình. Hạnh phúc ra là do tay mình tự nắm lấy. Tớ khiến mình hạnh phúc.”
   “Phải, đúng vậy.” Tả Phán Tình gật đầu, hạnh phúc là do tự mình nắm lấy. Hạnh phúc của và Cố Học Văn gắn liền bên nhau, vậy tuyệt đối để Hiêu Viên Diêu phá hỏng hạnh phúc của mình.
   tin Thang Á Nam bảo vệ tốt Trịnh Thất Muội, nếu như thế, Hiêu Viên Diêu thể làm gì Trịnh Thất Muội. Chờ hôn lễ kết thúc, có thể về nước.
   “Đúng rồi, sao cậu thay đồ?” Trịnh Thất Muội nhìn Tả Phán Tình: “Tớ giúp cậu chuẩn bị lễ phục phù dâu, sao cậu mặc?”
   “Lễ phục phù dâu?” Tả Phán Tình thoáng sửng sốt: “Tớ thấy.”
   “Sao có thể?” Vẻ mặt Trịnh Thất Muội vô cùng kinh ngạc: “Tớ cầm đồ đặt giường cậu, sao cậu thấy nhỉ?”
   “Ách, đó là cậu chuẩn bị ư?” Sắc mặt Tả Phán Tình có vài phần quái dị. Hiêu Viên Diêu ràng . . . . . .
   “Đúng vậy.” Trịnh Thất Muội gật đầu: “Ngày hôm qua chuẩn bị xong, tớ cứ tưởng lễ phục phải hôm nay mới đến, ngờ hôm qua xong, Thang Á Nam cũng với tớ, xấu quá.”
   tốt.” Khóe miệng Tả Phán Tình có chút giật giật, Hiêu Viên Diêu chết tiệt, ta ràng là cố ý mà?
   “Nhanh thay đồ, tớ chờ cậu” Trịnh Thất Muội vỗ vỗ bả vai : “Cậu phải làm phù dâu của tớ, việc này cậu quên chứ?”
   đâu.” Tả Phán Tình cười cười, lại lên lầu lần nữa, trong lòng mắng chửi Hiêu Viên Diêu mười tám lần. là quá quắt, chuyện này cũng lấy ra đùa được, đúng là. . . . . .
   Cầm đồ thay, Trịnh Thất Muội quả nhiên biết khổ người bé của , rất vừa vặn, thiết kế dài tay, váy dài tận mắt cá chân màu hồng nhạt, phải trắng đơn thuần. Vấn tóc dài thành búi sau đầu.
   Đứng trước gương xoay vòng, lúc này mới ra cửa. vừa mở cửa liền nhìn thấy Hiêu Viên Diêu đứng ngay cửa. Khi nhìn thấy áo phù dâu mặc người, trong con mắt hẹp dài lên vài phần kinh ngạc.
   “Em đẹp quá.”
   Đối với lời khen của ta, Tả Phán Tình có chút cảm giác nào. Lạnh lùng nhìn Hiêu Viên Diêu: “ có việc gì làm sao?”
   Đường đường là thủ lĩnh xã hội đen lại ung dung như vậy, đúng là khiến bất ngờ.
   “Bây giờ chuyện quan trọng nhất của tôi chính là lấy lòng em.”
   “Vậy có thể đừng lãng phí thời gian.” Tả Phán Tình trực tiếp khinh thường nhìn ta cái, thèm quan tâm đến Hiêu Viên Diêu, lướt qua ta thẳng xuống lầu.
   Hiêu Viên Diêu ở phía sau thản nhiên mở miệng: “Xem ra, em rất quan tâm Cố Học Văn nhỉ.”
   Tả Phán Tình bình tĩnh xoay người, đôi mắt trong trẻo như nước hồ thu đối diện với vẻ tà mị trong đôi mắt của Hiêu Viên Diêu, tức giận, chỉ thản nhiên nhếch môi: “Tôi tin Cố Học Văn. Tôi tin có khả năng dễ dàng thương tổn ấy. Hiêu Viên Diêu, tôi đến Mỹ là tham gia hôn lễ của Thất Thất, khi hôn lễ kết thúc, tôi về.”
   tự tin trong mắt , , là tin tưởng đối với Cố Học Văn khiến trong lòng Hiêu Viên Diêu càng chấp nhận được.
   Dựa vào cái gì? phải chỉ là tên lính quèn phục vụ trong quân đội sao? Được rồi, cho là gia thế còn có chút quyền thế , vậy sao? So sánh được với Long đường à?
   theo sau Tả Phán Tình xuống lầu, giọng ta giống như ma chú vang bên tai Tả Phán Tình: “Tả Phán Tình, chúng ta cùng đánh cược . Trong thời gian tháng. Cho dù em thể tôi, tôi cũng khiến em mở miệng cầu xin tôi.”
   Vốn định đáp lại ta câu có khả năng, nhưng Tả Phán Tình lại muốn so đo cùng kẻ điên, hừ lạnh tiếng, nhanh chân bước xuống lầu.

   Hết chương 299

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 300: Hôn lễ đẫm máu


   Edit: Wynnie

   Beta: Phong Vũ

   Tháng hai ở Mỹ, nhiệt độ vẫn rất thấp. Trời lại trong xanh bất ngờ. Ánh mặt trời chiếu lên người để lại đôi chút ấm áp.
   Trịnh Thất Muội và Thang Á Nam đứng trước bàn thánh, nghe cha xứ đọc lời nguyện cầu trước hôn lễ.
   Người ngồi bên dưới, đều là người của Long Đường. nhìn thấy ba của Hiên Viên Diêu. Những thuộc hạ đứng bên cạnh Tả Phán Tình nhìn ai cũng giống nhau, mặc vest đen, cứ như mặc vest đen phải là xã hội đen vậy.
   Hiên Viên Diêu ngược lại, giống Thang Á Nam mặc toàn thân vest trắng, người này nếu đến độ biến thái ngoại hình ta rất tốt, khuôn mặt nghiệt, vóc dáng cao to.
   Ném ta ra đường, tuyệt đối làm điên đảo chúng sinh.
   Có điều vừa nghĩ đến những hành động điên rồ của ta, Tả Phán Tình thầm oán trong lòng. Ngoại hình đẹp trai có ích gì? tên điên.
   Trịnh Thất Muội và Thang Á Nam xong lời thề ước. Sau đó trao nhẫn cưới cho nhau, cuối cùng cha xứ tuyên bố hai người trở thành vợ chồng.
   Tả Phán Tình thể kiềm chế được xúc động dâng lên trong lòng.
   Vẻ măt nghiêm túc của Thang Á Nam làm tin tưởng sau này ta người đàn ông có trách nhiệm, trở thành người chồng tốt.
   Sau khi hôn lễ kết thúc, trong biệt thự tổ chức tiệc rượu.
   Hiên Viên Diêu tổ chức cứ như hôn lễ của chính mình vậy, vô cùng long trọng, trong góc phòng khách, các loại hoa hồng làm cho đại sảnh trở nên vô cùng lãng mạn.
   Ghế sô pha được dời vào trong góc. Tạo ra khoảng ở giữa, bên cạnh là bàn ăn dài, có thể tự mình đến lấy thức ăn.
   Tả Phán Tình bưng ly rượu, quét mắt nhìn người trong phòng, những người này đều là thuộc hạ của Hiên Viên Diêu sao?
   Xã hội đen có thể tập hợp thành như vầy, ta đúng là xem như người có vai vế.
   Cầm ly nước tay, vừa nhấp ngụm, Hiên Viên Diêu đứng trước mặt, vươn tay với : “Tiểu thư xinh đẹp, tôi có vinh hạnh được mời nhảy điệu ?
   ta đến giờ vẫn còn nhớ, ở thành phố C, Tả Phán Tình còn thiếu ta nửa điệu nhảy.
   Tả Phán Tình hơi lui về sau chút. Nhìn nét cười nhạt khuôn mặt Hiên Viên Diêu, nghiệt này đúng là biết cái gì gọi là buông tay mà.
   “Ngại quá, hôm nay tôi muốn khiêu vũ.”
   “Nhưng tôi muốn khiêu vũ với em.” Hiên Viên Diêu chưa từ bỏ ý định: “Ở thành phố C, tôi có thể cứu em hai lần, chẳng lẽ em biết cảm kích chút nào sao?”
   “Tôi khiêu vũ với , trả lại ơn cứu mạng của .” Tả Phán Tình điều kiện với ta: “Được, tôi nhảy với , nhưng ngày mai, tôi về nước.”
   cũng xác định được Hiên Viên Diêu có ngăn cản mình hay , nhưng là nếu ta đồng ý, bản thân có lẽ cũng có cách nào ra khỏi đây.
   “Được.” Hiên Viên Diêu rất hào phóng: “ điệu nhảy đổi lấy mạng, Phán Tình, tôi phát em cũng rất có óc kinh doanh.”
   Tả Phán Tình thèm để ý đến câu châm biếm của ta, đặt tay vào tay ta: “Quân tử nhất ngôn.”
   “Tứ mã nan truy.” Điểm danh dự này Hiên Viên Diêu vẫn có: “ phải sợ tôi tuân thủ lời hứa. Ít nhất ở thành phố C, tôi cũng có hành động quá đáng gì với em, đúng ?”
   Nét mặt Tả Phán Tình lung lay, nếu Hiên Viên Diêu làm người ta ghét như vậy, làm bạn bè cũng tồi.
   Hai bóng dáng đẹp mắt bước vào sàn khiêu vũ. Hiên Viên Diêu cao lớn đẹp trai, giơ tay nhấc chân đều lộ vẻ tao nhã. Tả Phán Tình tươi trẻ thanh lệ, nét mặt vô cùng linh động.
   kết hợp này nghi ngờ gì làm người khác chói mắt, gần như muốn áp chế nổi bật của dâu và chú rể.
   Thang Á Nam giỏi khiêu vũ, đứng mãi bên cạnh Trịnh Thất Muội, Trịnh Thất Muội vốn muốn ăn chút gì đó, nhìn thấy Tả Phán Tình khiêu vũ với Hiên Viên Diêu sửng sốt chút, bắt lấy tay Thang Á Nam.
   , chúng ta cũng khiêu vũ.”
   “Tôi nhảy tốt.” Nét mặt Thang Á Nam có chút khó xử. Trịnh Thất Muội lại liếc cái: “Nhảy được hay cũng quan trọng. Quan trọng là đưa tôi đến bên cạnh Hiên Viên Diêu, đổi bạn nhảy với ta, đổi Tả Phán Tình ra đây.”
   “Em…”
   “Đừng tưởng là tôi nhìn ra được.” Khả năng quan sát của Trịnh Thất Muội rất tốt, nhìn thấy rất ràng: “Ánh mắt ta nhìn Phán Tình, như là nhìn con mồi tươi ngon vậy. Nếu ta muốn Phán Tình thay đổi chủ kiến. Bảo ta từ bỏ .”
   Thang Á Nam nên lời, bị Trịnh Thất Muội kéo tay, cũng vào giữa sàn khiêu vũ.
   Đám người Long đường lúc này cùng nhau vỗ tay, Hiên Viên Diêu khiêu vũ, mọi người đều thấy qua. Sinh nhật hàng năm của ta, sinh nhật của ông chủ, Hiên Viên Diêu đều nhảy điệu.
   Nhưng Thang Á Nam khiêu vũ, đúng là chưa ai thấy qua, hôm nay có thể chứng kiến, hẳn là xem như được mở rộng tầm mắt.
   Bước nhảy của Thang Á Nam có chút trúc trắc. ta có học qua, nhưng lâu rồi nhảy, bước nhảy cũng thành thục. Trịnh Thất Muội là cao thủ khiêu vũ, ý bảo Thang Á Nam theo nhịp của .
   Tiếp hai vòng, vậy mà cũng giẫm phải chân của Trịnh Thất Muội. Thân thể rất nhanh xoay đến trước mặt Hiên Viên Diêu, Trịnh Thất Muội nháy mắt ra hiệu. Thang Á Nam đành vươn tay, kéo Tả Phán Tình về phía này, lại đưa Trịnh Thất Muội về phía Hiên Viên Diêu.
   “Đổi bạn nhảy chút.” Thang Á Nam mặt đổi sắc nhìn Tả Phán Tình, xác định được ta có tức giận hay .
   Tả Phán Tình sửng sốt chút, rất nhanh liền hiểu được đây là ý của Trịnh Thất Muội.
   “Cám ơn.” Nhưng cần. tin có thể khiến Hiên Viên Diêu thả mình ra.
   có gì.” Thang Á Nam nhìn Trịnh Thất Muội và Hiên Viên Diêu xoay vòng, mày hơi nhướng, phát trong lòng xuất chút khó chịu.
   Thất Thất ?”
   Tả Phán Tình thừa dịp này hỏi ra vấn đề của mình, nhìn sắc mặt đông lạnh của Thang Á Nam, trong lòng hơi phì cười, người đàn ông như Thang Á Nam, e là so với Cố Học Văn lại càng dễ dàng tiếng ra khỏi miệng.
   “Mặc kệ ấy hay , tôi hi vọng đối xử tốt với ấy. ấy xứng đáng để làm như vậy.”
   Thang Á Nam trầm mặc, mắt nhìn thấy ý muốn bảo vệ Trịnh Thất Muội mặt Tả Phán Tình, thản nhiên gật đầu.
   Tả Phán Tình nở nụ cười, đợi ta gì, thân thể lần nữa bị người khác kéo qua, Hiên Viên Diêu lạnh mặt trừng Thang Á Nam cái.
   “Đổi bạn nhảy.”
   Kéo Tả Phán Tình vào ngực mình, cảm giác được kháng cự, đôi môi mỏng nhếch lên, hừ lạnh tiếng.
   “Tả Phán Tình, tôi đồng ý với em, thực được lời hứa của mình, hy vọng em cũng thực lời của em. Nếu đến nhảy em cũng chịu nhảy cùng tôi điệu, vậy tôi ngại nhuộm máu hôn lễ này. Em biết là tôi làm được mà.”
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình theo bản năng liếc nhìn sang Trịnh Thất Muội, phát sắc mặt ấy hơi tái nhợt, quay sang trừng mắt với Hiên Viên Diêu: “Thất Thất chỉ là lo lắng cho tôi. Hơn nữa ấy cũng là gả cho thuộc hạ của , vậy là có ý gì chứ?”
   có ý gì cả.” Hiên Viên Diêu xoay vòng, nhìn sắc mặt trắng bệch của : “Thoái mái , nhảy với tôi. Em đồng ý với tôi rồi.”
   Thân thể Tả Phán Tình trước sau vẫn cách ta cánh tay, lại xoay vòng, nhìn Hiên Viên Diêu: “Nếu dám tổn thương Thất Thất, tôi nhất định liều mạng với .”
   “Ôi?” Hiên Viên Diêu cười nhạt, đưa mặt đến gần Tả Phán Tình: “Tả Phán Tình, vì người khác mà liều mạng với tôi? Vậy nếu tôi muốn lên giường với em sao?”
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình hạ giọng, vẻ mặt tràn đầy tức giận: “ vô sỉ.”
   “Tin tôi , em còn chưa gặp qua cái gì là vô sỉ đúng nghĩa đâu.” Bàn tay to của Hiên Viên Diêu ôm eo , xoay vòng: “Hẳn là em nên mừng vì tôi có thói quen ép buộc phụ nữ. Nếu , em cho là em thoát được sao?”
   Mặc kệ là trước đây ở thành phố C, hay bây giờ ở Mỹ. Nếu ta muốn làm gì Tả Phán Tình, với ta mà , cực kỳ đơn giản.
   Tả Phán Tình muốn tiếp tục đề tài này nữa, nghe khúc nhạc sắp kết thúc, ngẩng đầu: “ , điệu nhảy, tôi còn nợ nữa.”
   “Đúng. Tôi vậy.”
   Tả Phán Tình hề mở miệng, mãi đến khi khúc nhạc kết thúc, trán thấm ra lớp mồ hôi, giây sau khi vũ khúc dừng lại, rất nhanh từ bên cạnh ta lui ra, vọt về phía bên kia.
   Cùng lúc, Trịnh Thất Muội cũng đến, vẻ mặt lo âu nhìn : “Phán Tình, cậu sao chứ?”
   “Tớ sao.” Tả Phán Tình lắc đầu: “Trả ta điệu nhảy, tớ nợ ta gì nữa.”
   Trịnh Thất Muội gật đầu: “Ngày mai, chúng ta ở lại Mỹ chơi vài ngày, sau đó tớ kêu Thang Á Nam tìm người đưa cậu về. Cậu yên tâm, tớ nhất định dẽ để ta có cơ hội ức hiếp cậu.”
   “Cám ơn cậu, Thất Thất.” cùng để ai ức hiếp mình. Nhất là Hiên Viên Diêu.
   Lúc này, chỉ có hi vọng được gặp Cố Học Văn. Nếu có ở đây tốt rồi. Bây giờ ở đâu?
   Bữa tiệc kết thúc, Tả Phán Tình cũng mệt mỏi, ăn qua loa chút thức ăn rồi trở về phòng ngủ. Điều làm bất ngờ chính là, hôm nay Hiên Viên Diêu đến quấy rối , riêng gì hôn lễ tối nay, ngày hôm sau ở lại, lúc Trịnh Thất Muội muốn ra ngoài chơi, cũng có.
   Mà hai ngày sau, sóng yên biển lặng. và Trịnh Thất Muội chơi khắp Washington.
   Ngày thứ ba, Trịnh Thất Muội đề nghị New York. Nếu đến Mỹ, đường nhiên phải ngắm tượng nữ thần tự do, hít thở khí phồn hoa lần.
   Tả Phán Tình đồng ý. Còn ba ngày nghỉ, có thể đến New York chơi hai ngày, mà cũng đặt vé máy bay từ New York về Bắc Đô, dự định quay đây nữa.
   Đối với việc Hiên Viên Diêu hai ngày xuất , chỉ cảm thấy ta thực lời hứa như quân tử. Đồng ý buông tha .
   Sắp xếp xong hành lí, đến khi còn bao nhiêu thứ nữa, mới chơi hai ngày, lại ít chiếm lợi phẩm. Va li gần như đầy ắp.
   Kéo va li xuống lầu. Phát Trịnh Thất Muội ở bên trong đợi từ khi nào, nhưng riêng gì ấy, còn có Hiên Viên Diêu, Thang Á Nam cũng ở trong phòng, chung quanh là những thủ hạ của Hiên Viên Diêu.
   Trịnh Thất Muội muốn tới bên , Thang Á Nam lại dùng sức nắm chặt tay cho đến.
   Tả Phán Tình sửng sốt chút, trong lòng xuất tia cảm giác quái dị. Lúc này người đàn ông vào, đến đứng trước mặt Hiên Viên Diêu, đem cái notebook đặt trước mặt ta.
   “Thiếu gia. Tôi về.”
   “Ừ.” Giọng Hiên Viên Diêu rất , ra hiệu bảo thuộc hạ để notebook xuống bàn trà. Phất tay với người đó, người đó liền lui xuống. Tả Phán Tình ta muốn giở trò gì, cũng muốn để ý đến, đối với Hiên Viên Diêu có thể nhìn lập tức nhìn.
   đến đứng trước mặt Trịnh Thất Muội, ý bảo cùng ra cửa, Trịnh Thất Muội mới muốn di chuyển. Thang Á Nam càng nắm tay ấy chặt hơn. ấy vui trừng mắt liếc Thang Á Nam cái, dùng lượng rất .
   “Hôm nay bọn tôi muốn New York. buông ra, bọn tôi phải cho kịp chuyến bay.”
   Thang Á Nam khẽ mở miệng: “Ăn sáng trước.”
   Vừa dứt lời, dì Lý vào phòng khách.
   Lúc này hai chân Hiên Viên Diêu tao nhã gác lên nhau, nhấc ly cà phê nhấp ngụm.
   mặt dì Lý vẫn là nét hòa ái như ngày đầu tiên Tả Phán Tình gặp, lúc đối mặt với Hiên Viên Diêu vẻ mặt đầy cung kính.
   “Cậu chủ. Bữa sáng chuẩn bị xong, có thể ăn sáng rồi.”
   thôi. Ăn sáng.” Hiên Viên Diêu đứng lên trước tiên, về phía phòng ăn. Tả Phán Tình nhíu mày, trong lòng căn bản muốn . Trịnh Thất Muội cũng bị Thang Á Nam kéo về phòng ăn.
   Suy nghĩ tới lui, dù sao cũng là ngày cuối cùng, sắp rồi. Đoàn người chậm rãi vào phòng ăn.
   Hiên Viên Diêu ngồi ở đầu bàn ăn dài. Thang Á Nam ngồi bên cạnh ta. Trịnh Thất Muội ngồi xuống bên cạnh. Tả Phán Tình lại ngồi bên cạnh Trịnh Thất Muội.
   bàn có sữa đậu nành kiểu Trung, bánh quẫy, chả giò, bánh bao, còn có sandwich kiểu Tây, sữa tươi. Dì Lý rót ly cà phê cho Hiên Viên Diêu. Đặt xuống trước mặt ta.
   “Cậu chủ, cà phê của cậu.”
   “Ừ.” Hiên Viên Diêu khẽ lên tiếng, bưng cà phê uống ngụm, cũng nhìn những người khác trong phòng ăn: “Kỹ thuật pha cà phê của dì Lý càng ngày càng tốt.”
   “Cám ơn cậu chủ khen ngợi.” Vẻ mặt dì Lý vẫn tươi cười như cũ, Hiên Viên Diêu đặt ly cà phê xuống, tùy ý liếc dì Lý cái: “Dì Lý làm việc ở đây bao lâu rồi?”
   “Cậu chủ, được mười sáu năm rồi.” Giọng của dì Lý Tả Phán Tình nghe thấy dường như có vài phần tự hào.
   “Mười sáu năm?” Hiên Viên Diêu gật gật đầu, cầm lấy lát sandwich cắn miếng: “Rất lâu nhỉ.”
   “Đúng vậy, rất lâu.”
   Hiên Viên Diêu cũng gì nữa, loạt người đồng phục đen đứng sau lưng ta, ai cũng đổi sắc mặt, chỉ có tên thuộc hạ vừa rồi.
   “Dì Lý. Tôi nhớ ông Lý cũng làm lái xe cho ông già rất lâu rồi đúng ?”
   “Vâng. Được mười năm rồi.”
   “Chà chà. Lâu .” Hiên Viên Diêu giải quyết xong miếng sandwich tay, phát Tả Phán Tình vẫn chưa ăn, ta hơi nhíu mày: “Phán Tình? Thức ăn ngon sao?”
   Tả Phán Tình trầm mặc , từ nãy giờ vẫn luôn cảm thấy rất quái lạ. Cảm thấy Hiên Viên Diêu hôm nay được bình thường.
   đúng, ta có ngày nào là bình thường đâu, cúi đầu im lặng ăn sáng. Ăn hai cái chả giò, sau đó uống ly sữa đậu nành, cảm thấy no rồi.
   Vừa buông đũa xuống, muốn Trịnh Thất Muội ra khỏi đây với mình. Thang Á Nam kéo Trịnh Thất Muội: “Vừa rồi tôi thấy giấy tờ của em rơi trong phòng lầu, nếu em muốn nhanh lấy .”
   “Ơ?” Trịnh Thất Muội sửng sốt chút. Nhớ ra hình như mình quên đồ, cười cười với Thang Á Nam: “Bây giờ tôi lấy.”
   Mắt chuyển qua Tả Phán Tình: “Phán Tình, cậu chờ tớ chút. Tớ xuống ngay.”
   “Được.” Tả Phán Tình gật đầu, vừa muốn đứng dậy ra phòng khách, Trịnh Thất Muội đè vai lại: “Ăn nhiều chút , tớ thấy cậu vẫn chưa ăn được gì.”
   “…” Có cái tên Hiên Viên Diêu kia, nuốt trôi mới là lạ. Tả Phán Tình thầm oán trong lòng, nhưng cũng gì.
   Trịnh Thất Muội lên lầu, lập tức có người vào phòng ăn, Tả Phán Tình tùy ý ngẩng đầu lên nhìn, là người đàn ông trung niên bị hai người áp giải vào cửa. đợi phản ứng được, dì Lý nhìn thấy người kia xuất sửng sốt.
   “A Minh?”
   Người được gọi là Minh kia cũng nhìn dì Lý, mà nhìn về phía Hiên Viên Diêu, tránh khỏi tay của hai người kia, rất nhanh vọt tới trước mặt Hiên Viên Diêu.
   “Cậu chủ, việc tôi làm, A Ngọc cũng biết. Cậu thả bà ấy .”
   “A Minh.” Ý cười mặt dì Lý còn nữa, tiến lên hai bước ngăn ông ta lại: “Ông bậy gì đó?”
   “Bà ra cái gì cũng biết, bà nhanh .”
   “A Minh…”
   Đây là tuồng gì vậy. Tả Phán Tình , muốn gì đó, Hiên Viên Diêu uống cạn ly cà phê trước mặt, vẻ mặt lên tia mất kiên nhẫn.
   Nâng tay lên chút, lập tức có bốn thuộc hạ tiến lên, khống chế dì Lý và người đàn ông kia.
   “Cậu chủ…” A Minh hình như muốn gì. Hiên Viên Diêu nhìn cũng nhìn ông ta, ánh mắt chuyển đến Thang Á Nam, khóe môi cong lên, vẻ mặt cười như cười mang theo vài phần nghiền ngẫm.
   “Á Nam. Quy tắc của Long đường, người phản bội Long đường, trừng phạt như thế nào?”
   lần bất trung, cả đời tha.” Thang Á Nam biểu tình mở miệng: “Người phản bội Long đường, chỉ có con đường, chính là…”
   Câu kế tiếp chưa xong, Hiên Viên Diêu nhìn về phía Lý Minh: “Ông Lý, quy tắc ông cũng hiểu, ông muốn tự mình động thủ, hay là–”
   “Cậu chủ.” Lý Minh nóng nảy: “ việc đều là tôi làm, là tôi nhất thời mê tiền. Cậu thả A Ngọc .”
   “Ông Minh.” Dì Lý muốn bắt lấy tay ông: “Ông bậy gì đó? Sao ông lại có thể phản bội lão gia?”
   “A Ngọc.” Lý Minh cũng muốn đến gần bà, nhưng sức những người phía sau quá mạnh, hai người bọn họ đều động đậy được.
   Nhìn hai người thâm tình hậu ý qua qua lại lại, Hiên Viên Diêu lại có kiên nhẫn. Vỗ vỗ tay, phía sau lập tức có người dâng lên cây đao.
   Cây đao ngắn, tận hơn ba mươi centimet. Cho dù Tả Phán Tình ngồi từ xa, cũng có thể thấy được mũi dao lóe sáng.
   Tay Hiên Viên Diêu cũng động đậy, chỉ ánh mắt, người nọ đem đao đặt trước mặt ông Lý.
   “Tự mình động thủ, hay…” Câu kế tiếp Hiên Viên Diêu , cũng cần . Thang Á Nam đứng đó, mặt trước sau vẫn là mảnh băng lạnh lùng.
   tại Tả Phán Tình nhìn cũng hiểu được, hai người kia phản bội Hiên Viên Diêu, bây giờ Hiên Viên Diêu muốn bọn họ phải chết.
   “Hiên Viên Diêu, …”
   tên điên. Tả Phán Tình muốn đứng lên, phía sau biết từ khi nào xuất hai người, trái phải ấn vai của .
   “Cậu chủ…” Dì Lý có tâm tình nhìn Tả Phán Tình, chỉ ngừng cầu xin Hiên Viên Diêu: “Cậu chủ, cậu tha cho chúng tôi . Sau này chúng tôi cam đoan dám nữa. Cậu chủ…”
   Mặc kệ dì Lý có giãy giụa như thế nào, người kiềm chế Lý Minh buông lỏng tay, nhặt đao lên phóng lên phía trước. Lý Minh nhìn mắt dì Lý: “A Ngọc, tôi có lỗi với bà.”
   Vừa xong, ông ta cầm đao lên dùng sức đâm lên ngực mình.
   “Phập.” tiếng, máu tươi phun ra. Sau đó thân thể Lý Minh ngã xuống đất, trước người mảng đỏ chói. Tả Phán Tình ngây ngẩn cả người, ngơ ngác nhìn cảnh tượng máu me lần đầu tiên nhìn thấy.
   “A Minh…” Dì Lý mở to hai mắt nhìn, ra sức tránh khỏi kiềm chế của người khác, bổ nhào đến người Lý Minh: “A Minh, A Minh…”
   Mặc kệ bà có kêu như thế nào, Lý Minh cũng có chút phản ứng.
   “A Minh…” Dì Lý thể tin, sau khi kêu vài tiếng vẫn có phản ứng gì, bà chút nghĩ ngợi rút con dao cắm người Lý Minh ra. Đâm nhát lên ngực mình.
   “Dì Lý…” Tả Phán Tình còn chưa kịp kêu, thân thể dì Lý ngã xuống. kinh sợ, mấy ngày nay ngày nào cũng đều chơi, sớm tối về, nhưng dì Lý đều chuẩn bị cơm nước mỗi ngày cho , có đôi khi về rất trễ, vẫn làm thức ăn khuya cho .
   Bà cười rộ lên vô cùng hòa ái, thậm chí Tả Phán Tình còn nhớ ngày đầu tiên đến gặp khuôn mặt tươi cười của dì Lý: “ ơi, có cầu gì cứ với tôi.”
   người như vậy, mới vài ngày, lại cứ chết trước mặt như vậy sao?
   Trong lòng dâng lên trận phẫn nộ, nhảy vọt tới trước mặt Hiên Viên Diêu, dùng sức nắm lấy cổ áo ta: “Hiên Viên Diêu, quả thực phải là người, quá đáng.”
   Hiên Viên Diêu thấy chủ động đến gần, khóe môi cong lên: “Quá đáng? Tôi giết bọn họ sao? Bọn họ tự sát mà.”
   “Nếu phải do , sao bọn họ lại…”
   “Cậu chủ.” Trong phòng ăn lại tiến vào thêm hai người, có chút phản ứng nào đối với hai xác chết mặt đất: “Người mang đến rồi.”
   Phía sau bọn họ, thoạt nhìn khoảng mười lăm, mười sáu tuổi, tóc dài được cột thành đuôi ngựa sau đầu, người còn mặc đồng phục trung học của trường nào đó của Mỹ.
   Lúc này thấy hai thi thể đất, sợ hãi mặt lập tức chuyển thành khiếp sợ, rất nhanh vọt lên.
   “Ba. Mẹ.”
   “Ba, mẹ…”
   hoàn toàn thể khống chế nước mắt của mình, lắc lắc ba, lại đẩy đẩy mẹ, nhưng ai trả lời .
   “Ba. Mẹ…”
   Mặc kệ có kêu như thế nào, người đất ngừng hô hấp, còn để ý đến nữa.
   “Cậu chủ. Xử lý con bé như thế nào?”
   Người nọ kéo Lý Đan Kỳ trở lại, đứng bên người Hiên Viên Diêu thái độ cung kính.
   Hiên Viên Diêu nhìn Tả Phán Tình vẫn nắm cổ áo của mình, thản nhiên mở miệng: “Nó bao nhiêu tuổi?”
   “Mười lăm.”
   .” Hiên Viên Diêu cười đến tà ác, ánh mắt đảo qua có thân thể mảnh mai non nớt: “Đem đến chỗ dì Hương dạy dỗ tháng, để nó tiếp-khách.”
   “Hiên Viên Diêu.”
   Rốt cuộc Tả Phán Tình nghe nổi nữa, nhìn bóng dáng quỳ đất khóc thảm thiết mà chỉ cảm thấy Hiên Viên Diêu nhất định chính là ác ma.
   phải là người, có nhân tính hay ? bé mới mười lăm tuổi, vừa rồi cái gì? cho con bé tiếp khách sao?”
   “Tả Phán Tình. Người phản bội Long đường, chỉ có kết cục, chính là chết.” Ý cười mặt Hiên Viên Diêu biến mất còn dấu vết, bắt lấy tay Tả Phán Tình: “ riêng gì người phản bội mà còn có người nhà của người đó. Tôi để lại mạng sống cho nó. là rất nhân từ rồi.”
   phải là người.” Tả Phán Tình muốn rút tay mình ra, nhưng làm sao cũng giật ra được: “ thả con bé ra, có nghe ?”
   Hiên Viên Diêu căn bản nhìn Tả Phán Tình, ánh mắt quét đến quỳ đất ngừng kêu ba mẹ, ngừng khóc, mày hơi nhíu lại: “Đem nó đến chỗ dì Hương .”
   “Vâng.” Hai người nhanh chóng đứng dậy, đến bên cạnh kia, trái phải kéo tay bé ra ngoài.
   “Ba. Mẹ. Các người là ai? Các người làm gì? Các người buông tôi ra…” bé kêu lên, ngừng giãy giụa. Vẻ mặt Hiên Viên Diêu vẫn bất động, Tả Phán Tình chịu hết nỗi, oán hận liếc Hiên Viên Diêu.
   thả ấy ra. có nghe ?”
   “Em ra lệnh cho tôi sao?” Hiên Viên Diêu nhìn thuộc hạ kéo bé kia ra đến cửa: “Em cảm thấy em là ai?”
   “Hiên Viên Diêu. thả bé ra.” Quả Tả Phán Tình thể tưởng tượng, như hoa mới nở lại lâm vào vận mệnh này: “ cho phép mang con bé tiếp-khách, được đưa con bé đến nơi đó, có nghe ?”
   Đối với lời của , Hiên Viên Diêu để ngoài tai, cầm lấy tay kéo lại, làm thân thể càng gần mình thêm: “Em cầu xin tôi.”
   Thân thể Tả Phán Tình ngừng chút. Đột nhiên hiểu được ý của ta.
   …………
   Wynnie: càng ngày càng nhận ra mình quá bất thường rồi, càng ngày càng cuồng Hiên Viên Diêu! Có bạn nào cũng thích í giống mình >.O!

   Hết chương 300

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 301: Bắn vỡ đầu


   Edit: Iris

   Beta: Wynnie & Phong Vũ

   Đối với lời của , Hiên Viên Diêu ngoảnh mặt làm ngơ, cầm lấy tay xoay cái làm cho người càng đến gần mình hơn: “Em cầu xin tôi .”
   Tả Phán Tình khựng lại chút. Đột nhiên liền hiểu được ý của ta.
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình cảm thấy hơi khó thở, trừng mắt nhìn Hiên Viên Diêu cầm tay mình, đôi bàn tay khớp xương ràng, thon dài mà cân xứng. giống với tay của Cố Học Văn, tay ta giống như đôi tay của nghệ sĩ, nhưng có ai biết đôi tay này dính đầy máu tươi?
   thực được.”
   “Em có thể thử xem.” Vẻ mặt Hiên Viên Diêu động. Bên kia, bé đáng thương ấy bị kéo ra khỏi phòng ăn. Tả Phán Tình cần nghĩ, cũng đoán được bé đó bị đưa ra phòng khách, sau đó là ngoài cửa, cuối cùng là . . . . .
   “Hiên Viên Diêu, thả bé ra.”
   “Em cầu xin tôi .”
   Vẫn là câu kia, đôi mắt Hiên Viên Diêu lóe ra vài phần nghiêm túc: “Kỳ tôi chưa bao giờ để ý tới lời cầu xin của người khác. Nhưng nếu người đó là em, tôi có thể cân nhắc chút.”
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình cảm giác đầu ngón tay của ta lạnh như băng, lúc này cầm lấy cổ tay . Ánh mắt nhìn về phía sau, đám người mặc đồ đen đứng bất động. Thang Á Nam đứng ở nơi đó, phất phất tay, lập tức có người đến thu dọn sạch hai cái xác nằm mặt đất.
   Đó là hai mạng người. Nhưng trong tay Hiên Viên Diêu, chỉ như là giẫm chết hai con kiến mà thôi. Thân thể từng trận từng trận rét run. Cái loại lạnh lẽo này theo cổ tay từ từ chạy vào tim .
   Trong đầu mảnh hỗn loạn. Trịnh Thất Muội, đột nhiên nghĩ tới Trịnh Thất Muội, ánh mắt nhìn khắp phòng khách. Sao lấy giấy tờ lại lâu như vậy?
   Như biết trong lòng nghĩ gì, trong mắt Hiên Viên Diêu lên tia đắc ý: “Có phải em rất ngạc nhiên vì sao Trịnh Thất Muội còn chưa trở về ?”
   Tả Phán Tình lại cả kinh, nhìn Hiên Viên Diêu, lại nhìn vào mắt Thang Á Nam: “, làm gì ấy?”
   có gì.” Hiên Viên Diêu nhìn Thang Á Nam: “Á Nam rất bảo vệ người bạn tốt của em, để cho ấy phải thấy cảnh tượng đẫm máu thế này đâu. Bây giờ chắc ấy ngủ rất say.”
   tình phát triển đến đây, nếu còn hiểu được, đúng là heo rồi.
   Tả Phán Tình định lùi lại, tay lại bị Hiên Viên Diêu giữ chặt, ngoài cửa, truyền đến tiếng kêu thê lương của bé đáng thương kia. Tim đập nhanh hơn, cắn răng cái, trở tay nắm lấy tay của Hiên Viên Diêu.
   “Tôi xin , thả bé ra .”
   “Chỉ như vậy thôi sao?” Hiên Viên Diêu cười nhạt, khóe môi mang theo tia nghiền ngẫm: “Lời thỉnh cầu này của em đúng là chút thành ý cũng có.”
   “Hiên Viên Diêu, tôi cầu xin thả .” bé đó mới mười lăm tuổi, nếu bị bắt đến nơi đó, cả đời bị hủy hoại mất.
   Hiên Viên Diêu rất đắc ý, duỗi cánh tay ra, kéo Tả Phán Tình vào trong ngực mình, ngồi lên đùi ta, phả hơi thở đảo qua cổ của , chỉ cảm thấy nơi cổ mình lạnh buốt: “Hiên Viên Diêu, buông ra.”
   “Tôi rồi, tôi buộc em phải cầu xin tôi.” Hiên Viên Diêu phất phất tay, bé kia lại bị dẫn vào.
   “Tả Phán Tình, bắt em đổi lấy ta.”
   “. . . . . .” Tả Phán Tình , con mắt tràn đầy ý chí quật cường: “Tôi kết hôn rồi.”
   “Tôi biết.” Hiên Viên Diêu vỗ vỗ tay: “Tôi cho em thời gian tháng, chỉ cần tháng, em ở lại đây. Tôi làm cho em tôi.”
   có khả năng.” Cho năm chăng nữa, cũng Hiên Viên Diêu.
   “Tôi vẫn cho rằng, thế giới này có chuyện gì là có khả năng.” nhàng vân vê lòng bàn tay Tả Phán Tình, Hiên Viên Diêu hướng đến gần chút: “Mấy ngày trước, em vừa mới , em tuyệt đối cầu xin tôi. tại sao? Em làm gì?”
   trận rùng mình từ bàn chân truyền lên đến tận tim Tả Phán Tình. Hiên Viên Diêu sớm mưu tính mọi việc, ta giăng lưới chỉ chờ nhảy xuống.
   “Hiên Viên Diêu. . . . . .” Giọng có vài phần vỡ vụn, từng trận lại từng trận lạnh lẽo. đột nhiên hiểu được, người đàn ông trước mắt này, rốt cuộc có bao nhiêu đáng sợ.
   “Tính kiên nhẫn của tôi tốt lắm.” Hiên Viên Diêu cảm giác được run rẩy của , cánh tay càng ôm chặt, giọng mềm mại du dương: “Tôi có thể chờ em đồng ý. Nhưng nó chưa chắc có thể chờ được.”
   Cứng ngắc quay đầu , phía sau là bé kia, vẻ mặt tái nhợt, đôi mắt sớm sưng lên vì khóc, vào nhìn thấy vũng máu kia, chút thanh cũng phát ra. Ngơ ngác đứng ở đó, hai mắt mờ mịt mà trống rỗng. Đối với mọi thứ xung quanh, đều ngoảnh mặt làm ngơ.
   Hiên Viên Diêu đến gần Tả Phán Tình, giọng mang theo vài tia tà khí: “Ở Mỹ có đám người giới thượng lưu, đặc biệt thích chơi loại non nớt này. Điều kiện như nó, đêm đầu tiên, ít nhất có thể bán đấu giá đến hơn trăm vạn USD. Em xem, nếu tiếp qua tháng nữa, đem nó đặt trong phòng đấu giá. Việc đó thú vị như thế nào?”
   “Câm miệng.” Tả Phán Tình nghe nổi nữa, Hiên Viên Diêu nhất định là cố ý. biết, nhưng nhìn thấy vẻ trống rỗng và tuyệt vọng trong mắt bé kia, thể tưởng tượng nổi, cái bé lại vừa mới chứng kiến nỗi đâu mất cả cha lẫn mẹ. Rồi lập tức phải đến nơi đó, làm đồ chơi cho kẻ có tiền. Đây là chuyện tàn nhẫn cỡ nào chứ?
   “Hiên Viên Diêu, mục đích của phải là tôi sao? thả .”
   “Được.” Hiên Viên Diêu gật đầu: “Rất thẳng thắn. Tôi thích em ở điểm ấy.”
   Phất phất tay, có người mang bé đó rời . Tả Phán Tình quýnh lên, túm lấy áo Hiên Viên Diêu: “, muốn đổi ý?”
   “Sao lại như thế?” Hiên Viên Diêu nắm tay , nhìn đầu ngón tay mảnh khảnh của , đặt ở bên môi khẽ hôn cái.
   “Nó vốn ở ký túc xá của trường. Tôi cho người đưa nó về đó. Em yên tâm, tôi đáp ứng với em, làm thương tổn nó.”
   Tả Phán Tình nhàng thở ra, cảm giác sức lực của toàn thân đều mất hết. Thân thể như nhũn ra, dĩ nhiên cũng có sức đứng lên.
   Lúc này Hiên Viên Diêu ôm lấy , rời khỏi phòng ăn lên lầu. Cả người Tả Phán Tình bắt đầu cứng ngắc, run rẩy.
   “Hiên Viên Diêu, được đụng vào tôi.” Đáp ứng là chuyện, làm lại là chuyện khác, có cách nào chấp nhận Hiên Viên Diêu được. Tuyệt đối có khả năng.
   Cảm giác được sợ hãi và kháng cự của , Hiên Viên Diêu cũng gì. Trực tiếp lên lầu ba, phòng ta.
   Đặt Tả Phán Tình lên giường, nhìn thấy e ngại trong mắt , Hiên Viên Diêu ngồi xuống bên giường: “Yên tâm, tôi chạm vào em. Tôi cho em tháng. Tả Phán Tình, tôi có lòng tin với bản thân mình, tháng sau, nhất định em tôi.”
   Trong lòng Tả Phán Tình nhàng thở ra, nhìn thấy mặt Hiên Viên Diêu có chắc chắc: “Hiên Viên Diêu, nếu tháng sau tôi sao.”
   Hẳn là ta thả chứ?
   “Em nhất định tôi.” Hiên Viên Diêu, thiếu chủ trẻ nhất của Long đường, nhận đáp án cự tuyệt.
   Tả Phán Tình nhắm hai mắt lại, vừa mới trải qua buổi trưa hỗn loạn, cảm thấy mệt, là mệt chết được.
   “Ngủ chút .” Hiên Viên Diêu nhìn thấy mệt mỏi, cũng ép : “Em có thời gian tháng ở trong này. Tôi có thể chờ em.”
   nhìn mặt ta, kéo cao chăn lên người, mọi suy nghĩ trong đầu đều là Cố Học Văn.
   Cố Học Văn, làm sao bây giờ? giờ em hình như tự đẩy mình vào hoàn cảnh vô cùng nguy hiểm. ở đâu? Em rất nhớ , có biết ?
   Càng nghĩ càng phiền, càng nghĩ càng hoảng.
   Tuy rằng tại Hiên Viên Diêu đáp ứng chạm vào , nhưng ai mà biết sau này thế nào?
   phải làm như thế nào mới có thể khiến Hiên Viên Diêu thả đây? Làm thế nào ta hết hy vọng với từ nay về sau dây dưa nữa?
   Tâm phiền ý loạn, nhất là ánh mắt của Hiên Viên Diêu vẫn dán người , dù cách tầng chăn, cũng cảm giác được. Trong lòng dâng lên tia tuyệt vọng.
   Điều duy nhất có thể nghĩ đến chính là Cố Học Văn.
   Học Văn, lần này em gặp phiền toái lớn rồi. . . . . .
   Hiên Viên Diêu nhìn thấy Tả Phán Tình vẫn nhíu mày, đến cuối cùng mới nặng nề ngủ , khóe môi cong lên vài phần đắc ý, vươn tay vuốt ve hai gò má trắng nõn nhẵn nhụi, xúc cảm như tơ như lụa kia làm ta có vài phần lưu luyến.
   ta cũng phải thánh nhân, đối Tả Phán Tình tất nhiên cũng có khát vọng. Nhưng ta có thói quen ép buộc phụ nữ. ta có thể chờ, chờ đến ngày nào đó Tả Phán Tình tự nguyện.
   Trong lòng quyết định, ta đứng dậy, rời khỏi phòng. Vừa ra khỏi cửa, Thang Á Nam liền đứng ở cửa chờ ta.
   “Người đâu?” Hiên Viên Diêu nhìn Thang Á Nam
   “Đưa về rồi.” Sắc mặt Thang Á Nam bình tĩnh gợn sóng, híp lại đôi mắt, nhìn ra đến lúc này ta suy nghĩ cái gì.
   “Đem hai người nhà lão Lý chôn .” Hiên Viên Diêu thản nhiên : “Cũng cống hiến cho Hiên Viên gia ít sức lực rồi.”
   “Thiếu gia.” Thang Á Nam nhìn xung quanh, vẻ mặt có phần ngưng trọng: “Tả Phán Tình. . . . . .”
   “Sao? Sợ khó với Trịnh Thất Muội à?” Vẻ mặt Hiên Viên Diêu mang theo vài phần trào phúng.
   Thang Á Nam trầm mặc, Hiên Viên Diêu ‘hừ’ lạnh tiếng, thản nhiên nhìn khó xử trong mắt ta: “Á Nam, người phụ nữ cũng nắm bắt được, còn xứng gọi là Thang thiếu sao?”
   Hiên Viên Diêu cũng nhìn ta, lướt qua ta trực tiếp rời . Thang Á Nam nhìn cửa phòng đóng chặt, đôi mày nhăn lại có thêm vài phần ngưng trọng.
   . . . . . . . . . . . . .
   Tả Phán Tình ngủ cũng an ổn. Thời gian ngủ cùng lắm cũng chỉ hai giờ. Lúc tỉnh lại, ngoài cửa sổ ánh mặt trời chiếu sáng, thời tiết bắt đầu khôi phục sáng sủa.
   Tuyết đọng ngoài ban công cũng bắt đầu tan. Tâm tình của lại chỉ toàn lo lắng.
   “Tỉnh rồi à?” giọng thản nhiên vang lên, là Hiên Viên Diêu, ta dựa vào cạnh cửa, đôi chân thon dài tao nhã bước từng bước về phía .
   “Vừa lúc tôi muốn gọi em ăn cơm.”
   “Cám ơn.” Tả Phán Tình muốn đứng dậy, cánh tay bị Hiên Viên Diêu giữ chặt, đôi mắt hẹp dài của ta mang theo vài phần bỡn cợt, nhìn chằm chằm của khuôn mặt , đến gần , khóe môi giơ lên.
   “Lời cám ơn của em thực thành ý.”
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình có phần khẩn trương: “ buông ra.”
   “Được.” Hiên Viên Diêu gật đầu: “Hôn tôi cái, tôi buông em ra.”
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình suốt ruột: “ đồng ý ép buộc tôi.”
   “Đúng vậy.” Hiên Viên Diêu gật đầu: “Tôi đồng ý với em, tôi ép em, nhưng ít nhất em cũng phải thưởng cho tôi chứ? Thưởng cho tôi vì miễn cưỡng em, phải sao?”
   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình thực khó xử, nhìn vẻ mặt Hiên Viên Diêu: “ đừng như vậy.”
   “Hôn tôi cái, tôi bỏ tay ra, bằng , tôi có thể ở chỗ này mà muốn em đó.”
   Hiên Viên Diêu mở miệng cười. Đôi môi tràn đầy nghiền ngẫm. Tả Phán Tình trong lòng đầy oán hận, khi định cho ta bạt tai, trong phòng vang lên giọng .
   “Vậy có thể thử chút, xem cây súng tay tôi có thể bắn vào đầu hay .”

   Hết chương 301

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :