1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu bất đắc dĩ - Thiền Tâm Nguyệt (326 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 322: Kết cục đảo lộn thời gian (5)


   Edit: Phong Vũ

   Beta: Phong Vũ

   “Mẹ.” Tả Phán Tình kiềm chế được nước mắt, cầm chặt tay Trần Tĩnh Như, quỳ xuống trước mặt bà, vẻ mặt thống khổ: “Mẹ, con thể. Con cầu xin mẹ mà. Đừng như vậy.”

   Đứa bé này vô tội. mất con lần rồi, chẳng lẽ còn phải mất nữa sao?

   Đứa bé này là do ông trời ban cho , muốn, cũng bằng lòng để mất. cũng thể để nó mất .

   “Phán Tình, đứa bé này phải con Học Văn, con thể ích kỷ như vậy.” Trần Tĩnh Như muốn làm bà mẹ chồng độc ác, cũng muốn làm người xấu. Nhưng bà có cách nào chấp nhận chuyện như vậy.

   Bà nghĩ tới Cố Học Văn, thấy đáng với con mình.

   Ích kỷ?

   Tả Phán Tình bị hai chữ kia chấn động, nhìn vẻ lạnh lùng mặt Trần Tĩnh Như: “Mẹ. Đứa bé này cũng có thể là của Học Văn mà. Con. . . . . .”

   “Con cũng là có thể?”Trần Tĩnh Như ngắt lời : “Vậy vẫn có khả năng phải đúng ? Nếu đứa bé này phải là của Học Văn vậy con định thế nào?”

   “. . . . . .”Tả Phán Tình trầm mặc, Trần Tĩnh Như vươn tay kéo đứng lên: “Con cũng đừng quỳ, mặt đất lạnh, con đứng lên .”

   Tả Phán Tình hề động đậy, Trần Tĩnh Như kéo để ngồi lên sofa.

   “Phán Tình, con đừng trách mẹ tàn nhẫn. Mẹ chỉ là hy vọng con có thể hiểu. Mẹ cũng chẳng còn cách nào. Nếu con sinh đứa bé ra, lỡ như phải con Học Văn vậy con phải làm sao? Con nghĩ Học Văn đối mặt như thế nào đây? Đó là cái đứa bé, sinh mệnh, thể là con muốn là muốn. Đến lúc đó, chỉ sợ con hối hận cũng kịp.”

   này được ra lại khiến cho Tả Phán Tình toàn thân rét run, cả người run lẩy bẩy. Bất lực nắm chặt lấy hai bàn tay, đột nhiên rất nhớ Cố Học Văn.

   Nếu ở đây, vậy có bảo bỏ đứa bé ?

   Nếu ở đây, có thể tin hay ? Tin tưởng con của là của ?

   Thấy còn do dự, Trần Tĩnh Như lại mở miệng: “Phán Tình. Xem như mẹ cầu xin con được ? Con còn trẻ, về sau nhất định có thể lại mang thai. Mẹ cũng nhắc lại chuyện hôm nay. Được ?”

   Tả Phán Tình nhàng lắc đầu, nhìn Trần Tĩnh Như: “Mẹ. Con, con biết, con muốn suy nghĩ chút, được ? Cho con chút thời gian được ?”

   “Ừ.”Trần Tĩnh Như gật đầu, cũng ép : “Phán Tình, mẹ có thể cho con thời gian. Có điều mẹ cũng hy vọng con nghĩ lập trường của Học Văn, nghĩ về cuộc đời sau này của con và Học Văn. Con có chắc là con muốn nuôi dưỡng đứa bé phải của mình ?”

   Tả Phán Tình trầm mặc, bà cũng thêm nữa, đứng lên rời khỏi đó. Sau khi bà rồi, Tả Phán Tình mềm nhũn ngã lên sô pha, mờ mịt nhìn trần nhà.

   phải cảm ơn, cảm ơn Trần Tĩnh Như ít nhất có để những người khác ở Cố gia ra mặt . Khiến bà khó xử, ít nhất cũng phải đưa ra lựa chọn của mình. phải sao?

   nên biết ơn đúng ? Vì sao trong lòng lại thấy đau đớn thế này?

   biết Trần Tĩnh Như làm sao mà biết được, nhưng lại thực ứng nghiệm câu: nếu muốn người biết, trừ phi mình làm.

   Chính là, này phải của sai lầm, vì cái gì muốn cho đến bối?

   “Hu hu.” Rốt cuộc nhịn được nỗi đau đớn trong lòng, vươn tay bịt miệng, cắn chặt răng, tuyệt vọng bật khóc.

   được, muốn bỏ con mình.

   Vẫn có nửa hy vọng phải sao? Vẫn có nửa khả năng là của Cố Học Văn phải sao? Nếu bỏ đứa bé, vậy chứng tỏ phải là của Cố Học Văn, vậy đến lúc đó phải làm sao?

   chấp nhận được này. thể chịu đựng được. Tả Phán Tình trằn trọc cả buổi tối, mãi đến trời nhá nhem, mới nặng nề ngủ thiếp .

   Buổi sáng thức giấc trễ, nhưng vẫn quên mình phải làm, vậy là phải hai đôi mắt gấu trúc đến công ty. ngày cũng tới.

   Cả ngày, Tả Phán Tình đều yên lòng. Trong đầu nghĩ đến nhiều nhất chính là đứa bé trong bụng. Còn cả Cố Học Văn nữa. biết mình phải làm sao đối mặt với Cố Học Văn, biết mình có muốn sinh đứa bé này hay .

   Quá nhiều điều xác định làm cho tinh thần của có chút sa sút, vẽ gì, làm gì cũng hoàn toàn có cảm giác.

   Mãi cho đến khi trợ lý đến gõ cửa, hỏi có muốn tăng ca hay mới biết là tan tầm.

   Tùy tiện nhét đồ vào trong túi rồi xách túi rời . Vừa xuống lầu, chiếc xe RV màu đen dừng ở trước cửa vào công ty. Chiếc xe kia trông có chút quen mắt, nhưng lúc này Tả Phán Tình cũng có tâm tình để ý.

   Cầm túi về phía ga tàu điện ngầm, cửa xe bị ai đó mở ra, Hiên Viên Diêu từ phía xuống.

   “Phán Tình. Tan sở rồi à?” Đôi chân thon dài bước về phía Tả Phán Tình, vẻ mặt mang theo vài phần dịu dàng thân thiết.

   Tả Phán Tình nhìn khuôn mặt tươi cười của ta mà chỉ cảm thấy ghê tởm và dối trá. chút nghĩ ngợi xoay người bỏ , chút ý muốn ở chung với Hiên Viên Diêu.

   “Phán Tình, em còn chưa ăn cơm đúng ?”Hiên Viên Diêu chắn ở trước mặt , vẫn là dáng vẻ của quân tử: “ mời em ăn cơm, thế nào?”

   cần.”Tả Phán Tình lắc đầu: “Tôi sợ tôi thấy mặt của lại muốn nôn.”

   “Em thực thú vị đó.” Hiên Viên Diêu bước về phía trước hai bước. Đôi môi mỏng cong lên độ cong đẹp, mang theo vài phần nghiền ngẫm: “Em thể ăn cơm sao?”

   “Ngại quá. Tôi muốn ăn với .”

   Tả Phán Tình cũng nhìn ta, lướt qua người ta trực tiếp chạy lấy người, Hiên Viên Diêu vươn tay muốn ngăn lại người động tác còn nhanh hơn ta, bảo vệ Tả Phán Tình ở trong lòng mình.

   Tả Phán Tình hoảng sợ, theo bản năng quay sang, liền nhìn thấy Cố Học Văn biết từ khi nào đến, đứng ở đó, cả người quân trang xanh biếc khiến đẹp trai đến bức người. Hai mắt sáng quắc nhìn chằm chằm Hiên Viên Diêu, cánh tay ôm lấy Tả Phán Tình, bảo vệ chặt chẽ trong lòng mình.

   “Học Văn?” Tả Phán Tình thấy trời đột nhiên tươi sáng, nhìn Cố Học Văn, vẻ mặt vui vẻ, vươn tay là ôm chặt thắt lưng .

   “Học Văn, ngươi trở lại.”

   tốt quá, tốt quá. Tả Phán Tình chưa từng có phút giây nào vui vẻ như thế. Ôm chằm Cố Học Văn. Khuôn mặt nhắn dán chặt vào lòng . Ở trong lòng nhàng thở ra dài.

   “Ừ. về.” Cố Học Văn đáp lời Tả Phán Tình, ánh mắt quay sang nhìn Hiên Viên Diêu, đôi mắt thâm thúy sắc bén như chim ưng: “Hiên Viên Diêu, biết cái gì gọi là hết hy vọng à.”

   “Đúng vậy.” Hiên Viên Diêu khoanh hai tay ôm trước ngực, vẻ mặt thanh thản thích ý: “Tôi quả biết cái gì gọi là hết hy vọng. bằng đội trưởng Cố dạy tôi ?”

   “Phán Tình là vợ của tôi. Tôi là quân nhân.” Cố Học Văn từng chữ từng chữ mở miệng: “Có cần tôi nhắc là phá hoại hôn nhân của quân nhân, tôi có thể bắt ngồi tù .”

   “Ui chà. Tôi sợ quá đấy.” Hiên Viên Diêu buông tay, vẻ mặt nghiền ngẫm cười, hề sợ lời Cố Học Văn uy hiếp: “Vậy, bằng đội trưởng Cố cứ bắt tôi trước . Tôi biết còn có quyền bắt người.”

   “Hiên Viên Diêu, đủ chưa?” Tả Phán Tình nghe nổi nữa, đôi mắt trừng to, nhìn chằm chằm mặt Hiên Viên Diêu: “ có thể lặn được rồi đó, tôi phải theo chồng tôi ăn cơm, rảnh để ý đến .”

   “Phán Tình. Tính tình cần phải nóng như vậy.” Ánh mắt Hiên Viên Diêu vẫn cố định ở mặt Cố Học Văn rời: “Em muốn tôi , là sợ chồng em biết chuyện nên biết sao?”

   “. . . . . .” Sắc mặt Tả Phán Tình tái nhợt, thân thể như nhũn ra thiếu chút nữa đứng được, may mắn có Cố Học Văn ôm thắt lưng của , khiến đến mức té lăn đất. đứng thẳng người, nhìn ý cười mặt Hiên Viên Diêu, chỉ hận được xé nát ta ra.

   “Hiên Viên Diêu, cút cho tôi.”

   tức đến đỉnh điểm, Hiên Viên Diêu cũng giận, ánh mắt đảo qua mặt Cố Học Văn, vẻ mặt tựa tiếu phi tiếu.

   Nụ cười đó vô cùng chói mắt, ánh mắt Cố Học Văn lạnh vài phần, ôm thắt lưng Tả Phán Tình: “Chúng ta thôi.”

   “Uhm.” Tả Phán Tình nhàng thở ra, theo Cố Học Văn rời , bọn họ còn muốn , Hiên Viên Diêu cũng ngăn cản, chỉ ở phía sau nhàng mở miệng: “Đội trưởng Cố, sức chịu đựng cũng lớn , nhìn thấy ảnh rồi mà chút cảm giác cũng có, tôi là phải bội phục đấy.”

   Tả Phán Tình cứng đờ người, Cố Học Văn cũng cảm giác được, mi tâm nhíu lại, vươn cánh tay ôm lấy thắt lưng của để đuổi kịp bước chân mình: “Phán Tình, muốn ăn cái gì?”

   “Em. . . . . .” Tả Phán Tình lắc đầu, lúc này ăn cái gì cũng chẳng ngon, theo Cố Học Văn lên chiếc xe việt dã của .

   Ánh mắt Tả Phán Tình vô tình quét bên ngoài liếc mắt cái, phát Hiên Viên Diêu vẫn còn đứng ở đó, nhìn thấy quay đầu đem hai cái ngón tay đặt lên môi, tặng nụ hôn gió.

   Rụt người lại, nhanh chóng xoay mặt , dáng vẻ như muốn nôn.

   Lui người vào ghế, ngay cả dây an toàn cũng quên thắt. Cố Học Văn vươn tay thắt dây an toàn cho , hoảng sợ, “A” lên tiếng sau đó tránh mặt .

   “Phán Tình, em làm sao vậy?” Cố Học Văn nắm tay , phát rất ổn: “ là Học Văn đây.”

   “Học Văn?” Tả Phán ào mạnh vào trong lòng , ôm chặt buông. Lắng nghe nhịp tim làm cho bình tâm hẳn.

   “Phán Tình?”

   Hôm nay Tả Phán Tình rất bất thường, tất cả phải là vì xuất của Hiên Viên Diêu đấy chứ?

   “Em sao chứ?”

   Tả Phán Tình lắc đầu, tay vẫn ôm chặt buông, khóe môi dâng lên vài phần chua chát: “Em sao.”

   “Có phải nhớ ?”Cố Học Văn nhìn thấy nét mặt , nhưng vẫn có thể cảm giác được bàn tay ôm mình có bao nhiêu chặt: “ phải về rồi sao?”

   “Học Văn.” Tả Phán Tình gần như muốn cắt đứt môi mình, nhưng vẫn thể nghĩ ra phải như thế nào với Cố Học Văn: “Em. . . . . .”

   “Đúng rồi.” Kéo tay ra, Cố Học Văn cười dịu dàng: “ nhớ ra rồi. Có nhà hàng rất khá. Thanh đạm nhiều dầu mỡ, hương vị cũng tốt. đưa em đến đó nếm thử chút nhé.”

   “Vâng.” Tả Phán Tình được tự nhiên cười cười, nếu ông trời muốn đoạt hạnh phúc của , vậy để lại cùng Cố Học Văn ăn xong bữa cơm cuối cùng này lần .

   thôi, cách chỗ này xa đâu. Chỉ có hai mươi phút xe là tới.”Cố Học Văn thắt dây an toàn cho xong rồi ngồi ngay ngắn khởi động xe rời .

   Tả Phán Tình nhìn thấy sườn mặt , lại nghĩ tới lời Hiên Viên Diêu. ta Cố Học Văn xem ảnh? Nhưng mà vẫn chưa gì với .

   Thậm chí biểu của vẫn chẳng khác gì trước kia. Đối xử với ngược lại còn dịu dàng, chu đáo hơn.

   hề có chút nghi ngờ gì về chuyện giữa và Hiên Viên Diêu sao?

   Hay là, cứ như vậy tin tưởng ? Tin có gì với Hiên Viên Diêu?

   Hết chương 322

  2. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 323: Kết cục đảo lộn thời gian (6)


   Edit: Phong Vũ

   Beta: Phong Vũ

   “Học Văn. . . . . .” Muốn với gì đó, Cố Học Văn lại như là nghe thấy tiếng gọi, nhấn nút dàn thanh xe. Là tiếng đàn vi-ô-lông.

   Giai điệu này Tả Phán Tình rất quen thuộc, là bản Canon thích nhất.

   “Em mang thai, bây giờ mới ở giai đoạn đầu, phải nhiều nghe nhạc . Cái này gọi là dưỡng thai.”

   Cố Học Văn quay sang liền nhìn thấy ánh mắt hơi kinh ngạc, cười cười: “Lần sau đưa em nghe hội nhạc.”

   “Nhạc hội?” Tả Phán Tình sửng sốt chút, nhìn thấy ý cười trong mắt Cố Học Văn: “Nhạc hội gì?”

   “Nhạc hội độc tấu của Mạc Tiếu Tiếu.” Khóe môi Cố Học Văn cong lên vài phần: “Là thằng nhóc Tống Thần Vân kia tài trợ. Mạc Tiếu Tiếu mấy năm gần đây là nghệ sĩ đàn vi-ô-lông rất nổi tiếng thế giới. Cuối tuần sau ấy đến Bắc Đô tổ chức nhạc hội.”

   “À. Em có nghe đến ấy rồi.” Tả Phán Tình từng thiết kế trang sức có liên quan đến đàn vi-ô-lông nên tìm rất nhiều tư liệu, đối với số nghệ sĩ đàn vi-ô-lông cũng có chút hiểu biết, Mạc Tiếu Tiếu đó ở nước ngoài rất nổi tiếng, liên tục theo công diễn tại các đoàn kịch lớn, rất ít khi lộ diện ở trong nước.

   “Cho nên mới bảo Thần Vân lấy hai vé VIP, đến lúc đó cùng nghe.”

   “Vâng.” vui vẻ , Tả Phán Tình vẫn có chút tập trung. Khóe miệng ràng là cong lên, nhưng vẫn giấu được vẻ u sầu trong mắt. Cố Học Văn chuyên tâm lái xe nên nhìn thấy được bất an trong mắt .

   Giai điệu du dương tuôn trào ở trong xe, Tả Phán Tình lại có tâm tình thưởng thức, tâm trạng bất an, mấy lần muốn lại thôi.

   Mãi đến khi xe dừng lại, rốt cuộc mới thu lại được tâm trạng.

   Xuống xe, tên nhà hàng này rất có phong cách thủ đô, gọi là Ngự phẩm phường vốn tư phòng thái (món ăn riêng phố ngự phẩm).

   Vào cửa. Tả Phán Tình kỳ cũng có nhiều tâm tình nhìn thức ăn thế nào, bảo Cố Học Văn chọn đồ ăn, bưng li nước bàn lên uống.

   Cố Học Văn lại ngăn tay , mắt nhìn ly trà tay : “Đây là trà xanh, phụ nữ có thai nên uống ít thôi. bảo bọn họ mang sữa lên nhé?”

   “Trà làm sao?” Tả Phán Tình vẻ mặt nghi hoặc, bất an nên cũng chú ý mình uống trà.

   “Trong lá trà chứa nhiều hàm lượng cà-phê-in, có rất nhiều nhân tố gây bất lợi đối với thai nhi phát triển ở trong bụng mẹ, để thai nhi phát triển trí lực bình thường cần tránh để cà-phê-in kích thích quá nhiều đến thai nhi, phụ nữ có thai vì vậy nên ít uống hoặc nên uống trà.”

   Cố Học Văn đọc thuộc lòng những kiến thức mà tranh thủ bổ sung trong hai ngày rảnh rỗi. Tả Phán Tình sửng sốt chút, thả chén trà tay xuống, cười đến rất mất tự nhiên.

   học thuộc lòng đó.”

   “Tạm thôi.” Cố Học Văn cười đến rất là dịu dàng: “ tại em mang thai. đương nhiên phải bổ sung kiến thức chút.”

   “Học Văn?” Trong mắt Tả Phán Tình có tia khiếp sợ, nhưng phần nhiều lại là cảm động, cuốn sách mà bác sĩ cho hôm đó, cũng chưa đọc xong, về những điều phụ nữ có thai nên làm cũng còn chưa hoàn toàn nhớ kỹ. Lúc này nghe thấy Cố Học Văn như vậy, chỉ biết trong hai ngày ở bên nhất định là tranh thủ cơ hội mà đọc những điều này trong sách.

   Hốc mắt nháy mắt phiếm hồng, chóp mũi cay cay, có cảm giác muốn khóc, muốn ngăn cũng ngăn được.

   “Em khóc đó chứ?” Cố Học Văn nhìn thấy vẻ mặt ngạc nhiên vui mừng hiểu của có phần bất đắc dĩ: “ biết em lại mít ướt như vậy.”

   “. . . . . .” phải khóc, Tả Phán Tình nhàng lắc đầu, cố gắng muốn kiềm chế. Nhưng nước mắt vẫn tuôn rơi, giọt xuông mu bàn tay, nở ra thành bọt nước xinh đẹp.

   “Phán Tình.” Bất đắc dĩ khẽ thở dài tiếng, Cố Học Văn ngồi xuống bên cạnh , kéo tay qua: “Sao vậy?”

   “Em sao.” Tả Phán Tình lắc đầu: “Em chỉ là cảm thấy đối với em tốt quá.”

   “Ngốc quá.” Cố Học Văn xoa đỉnh đầu : “Cái này làm sao mà tính là đối tốt với em chứ? chỉ thấy đối tốt với em là vẫn còn chưa đủ.”

   “Đủ, thực đủ rồi.” Tả Phán Tình đầu gật như là gà mổ thóc. đủ rồi.

   Trước kia đúng là biết, nhưng trải qua nhiều chuyện như vậy, càng ngày càng có cảm giác. Cố Học Văn, mà thay đổi phải chút.

   Nhiều như vậy là tốt, tích lũy lại cũng qua trăm điểm.

   Cố Học Văn ngoắc gọi phục vụ tới, bảo đổi trà thành nước ấm. Sau khi đổi nước xong, lại nhìn thấy Tả Phán Tình: “Đừng uống nhiều quá, gọi canh rồi, lát nữa em uống nhiều canh chút.”

   “Vâng.”

   Tả Phán Tình lúc này ngoài lên tiếng trả lời cũng biết gì.

   Phục vụ mang đồ ăn lên tốc độ cũng chậm. Hôm nay là thứ hai, khách khứa cũng nhiều lắm. Tả Phán Tình cùng Cố Học Văn ngồi ở trong góc, uống canh múc ra cho , lúc ngẫu nhiên ngẩng đầu, lại bắt gặp ánh mắt tràn đầy dịu dàng cưng chiều.

   Giờ khắc này, Tả Phán Tình hy vọng thời gian vĩnh viễn dừng lại.

   có Hiên Viên Diêu, có những người khác, chỉ có và Cố Học Văn. Tương thân, tương ái, tương thủ.

   Hết thảy, tốt đẹp như thế. Dùng tốc độ vô cùng chậm chạp giải quyết bữa cơm trước mắt. Thường thường ngẩng đầu nhìn Cố Học Văn, trong mắt tràn đầy thâm tình.

   Cố Học Văn hôm nay tâm tình hình như rất tốt, cứ gắp rau, múc canh cho mãi, bảo ăn nhiều chút.

   Mãi đến khi ăn được nữa, mới dừng lại, nhìn thấy ba món đồ ăn, món canh được giải quyết tương đối khóe mắt mỉm cười: “ tồi ha, phải tiếp tục duy trì.”

   “Đáng ghét.”Tả Phán Tình xoay người cái xem thường: “Duy trì cái gì chứ. Còn ăn như vậy nữa, em muốn thành heo cũng được.”

   “Gì?”Cố Học Văn nhìn trái nhìn phải, xoay Tả Phán Tình vòng, cười đến sáng lạn: “Có con heo nào mà xinh đẹp như vậy ? đây đúng là biết.”

   “Cố Học Văn, đáng ghét.”Tả Phán Tình đỏ cả mặt, bỉu cái miệng nhắn lên, vẻ mặt thuận theo: “Em cũng chỉ là thuận miệng thôi. thực xem em là heo hả?”

   đâu dám.”Cố Học Văn cười kéo tay qua, nhìn thấy mặt lên hai vầng mây đỏ, cảm thấy rất đẹp: “Sao rồi? Tâm trạng tốt hơn chút nào ?”

   “A?” Tả Phán Tình sửng sốt chút, ánh mắt nhìn về phía Cố Học Văn, thấy ý cười trong mắt , chỉ còn lại vẻ rất nghiêm túc. Bản thân tâm trạng tốt, mực cố gắng che dấu, nghĩ biết, cũng ngờ…..

   đại khái biết em phiền não chuyện gì, hy vọng em cần buồn.”

   “Học Văn?” Tả Phán Tình hoàn toàn sửng sốt, Cố Học Văn khe khẽ thở dài: “ biết em muốn nhìn thấy Hiên Viên Diêu, em yên tâm . Tất cả đều giao cho , giúp em giải quyết hết. Thế nào?”

   phải em nghĩ như vậy.” Tả Phán Tình biết phải thế nào: “Học Văn, em cho biết, Hiên Viên Diêu ngày hôm qua tới tìm em, ta . . . . . .”

   ta cái gì quan trọng.” Cố Học Văn nắm chặt tay : “Hạnh phúc của chúng ta, con của chúng ta mới quan trọng.”

   “Nhưng. . . . . .” Đứa bé có thể phải là của , cũng quan trọng sao?

   có nhưng gì hết.” Cố Học Văn nhìn thấy lã chã – chực khóc, cúi người, khẽ hôn khóe mắt của : “Em tin ?”

   “Em tin .” Tả Phán Tình lúc này đối với Cố Học Văn là toàn tâm tin tưởng, chỉ là sợ, sợ Cố Học Văn sau khi biết chân tướng. . . . . .

   “Tin là được.” Cố Học Văn phất tay gọi phục vụ tới tính tiền, rồi đưa Tả Phán Tình rời .

   Lúc này sắc trời nhá nhem, màn đêm cũng buông xuống. đường bởi vì có ánh đèn đường chiếu rọi mà vẫn sáng như ban ngày, Tả Phán Tình nhìn bàn tay hai người đan vào nhau, hạ quyết tâm nhất định phải với Cố Học Văn.

   Cho dù , về Cố gia, Trần Tĩnh Như cũng . như vậy chi bằng hành động trước.

   “Cố Học Văn.”

   Vừa mới gọi tên , lại quay sang, làm cái dấu im lặng: “Theo đến nơi.”

   Bọn họ phải phải về nhà sao? Tả Phán Tình có chút nghi hoặc, theo lên xe.

   Muốn hỏi ràng , Cố Học Văn cũng khởi động xe, vẫn mở nhạc lên như trước, rồi quay sang nhìn Tả Phán Tình: “Vui vẻ chút, phụ nữ có thai phải duy trì tâm trạng luôn vui vẻ. Như vậy mới tốt cho con.”

   “. . . . . .” Tả Phán Tình hoàn toàn biết phải gì. Ánh mắt nhìn sườn mặt tuấn dật của Cố Học Văn, dáng vẻ của rất đẹp, vẫn biết điều đó.

   Lúc này lại thấy vẻ đẹp trai của lại khiến rung động bằng vẻ dịu dàng chứa trong đôi mắt của , nó còn làm thấy an tâm. biết mang thai nên đọc những điều phụ nữ có thai được làm vì , còn mở nhạc xe cho nghe.

   Xe tiến vào trong bóng đêm, khoảng tiếng, lúc xe dừng lại, Tả Phán Tình còn chưa xuống xe thấy sửng sốt.

   Cố Học Văn vậy mà lại đưa đến Thiên Đàn.

   “Cố Học Văn?” Bọn họ tới đây để làm gì? Trong lòng có rất nhiều nghi vấn, nhưng lại lập tức hiểu ràng. Chờ Cố Học Văn sau khi mua vé xong, bị Cố Học Văn nắm tay vào bên trong, khi vào vách tường hồi , bảo đứng ở chỗ đứng lần trước rồi cười cười với .

   “Chờ chút.”

   rốt cuộc muốn làm gì vậy? Tả Phán Tình , Cố Học Văn lại sải bước về phía bên kia.

   Rất nhanh, di động của kêu hai tiếng, phía là tin nhắn của : “Kề lỗ tai lên tường.”

   Tả Phán Tình đưa lỗ tai kề lên tường, rất nhanh đột nhiên nghe thấy.

   Vách tường hồi bắt đầu truyền tới giọng . Là giọng của Cố Học Văn: “Tả Phán Tình, em.”

   Nước mắt đột nhiên liền chảy xuống, cố ý đưa đến nơi mà bọn họ xem như là lần đầu tiên hẹn hò chính là để câu em kia thôi sao?

   “Cố Học Văn.” Sụt sịt cái mũi, cố gắng bình tĩnh: “Em cũng .”

   xong câu đó, rốt cuộc thể thêm tiếng nào, bịt chặt miệng òa khóc dữ dội. Nước mắt chảy ngừng.

   Còn chưa kịp quay người lại, cơ thể bị kéo vào trong lồng ngực ấm áp. Cố Học Văn vỗ lưng . Yên lặng an ủi : “Phán Tình. Cho dù là có chuyện gì vui, đó cũng là quá khứ rồi. Em tin , được ?”

   thể nào cho qua được, có số việc khi xảy ra làm sao có thể cho qua được?

   Tả Phán Tình lắc lắc đầu, hai tay nâng lên dùng sức ôm , bắt đầu câu đầu tiên để ở trong lâu rất lâu mà vẫn chưa được: “Học Văn. Em xin lỗi , Hiên Viên Diêu, ta, ta vào lúc em ngủ xâm phạm em. Học Văn. Em xin lỗi. Em ……”

   Giọng của ngừng lại chút, cố gắng buộc mình tỉnh táo lại: “Em xin lỗi, thực xin lỗi. Em còn sạch , em còn xứng đáng với .”

   Em xin lỗi……

   hai tay vẫn ôm lấy thắt lưng Cố Học Văn, cảm giác lưng phút chốc cứng đờ, dùng sức cắn chặt môi, lại lần nữa mở miệng câu khác.

   “Học Văn. ta đứa bé trong bụng em là của ta. Em muốn tin, nhưng thực tế có thể như vậy.”

   Căn cứ vào thời gian mang thai mà , quả là lúc ở Mỹ có đứa bé này.

   Có 50% có thể là của Hiên Viên Diêu, dám đánh cược. Cược 50% kia là có thể. Nhưng bảo bỏ đứa bé lại thấy rất tàn nhẫn, muốn.

   Bởi vì còn có 50% khác có khả năng đứa bé là của Cố Học Văn. Vậy là xác suất 50/50, dám đánh cược. Lại càng dám đối mặt.

   Chỉ có thể cho Cố Học Văn, đem tất cả giao cho , để quyết định.

   Đứa bé này, muốn hay muốn.

   Tả Phán Tình , cần hay cần.

   hiểu chưa? Học Văn. Đứa bé này, có thể là của , cũng có thể phải của . Em biết phải đối mặt như thế nào, em biết phải với thế nào. Em hy vọng là của . Nhưng em lại càng sợ. Em sợ sau khi sinh đứa bé ra. . . . . .”

   được nữa rồi, bàn tay đặt phía sau Cố Học Văn nắm chặt lấy vạt áo sau lưng buông. Gương mặt dán chặt vào trước ngực , lặng lẽ khóc nức nở.

   thậm chí dám ngẩng đầu, dám đối mặt với ánh mắt có thể căm ghét, khinh bỉ của .

   Cố Học Văn để mặc ôm, câu cũng . Lúc này trận gió thổi tới, mang theo cảm giác mát lạnh cuối mùa xuân. Cái lạnh này khiến Tả Phán Tình lạnh đến tận tâm can, càng tựa sát vào Cố Học Văn hơn, vẻ mặt có chút tuyệt vọng, chờ, chờ Cố Học Văn cho phán quyết.

   lâu sau, lâu sau, Cố Học Văn vẫn hề động đậy, Tả Phán Tình cũng động đậy. Cảm giác trái tim từng chút từng chút dâng lên tia hy vọng.

   chịu ôm , đẩy ra, có phải chứng tỏ, chịu tin ?

   Mang theo tâm trạng có vài phần dò xét, vài phần sợ hãi. Tả Phán Tình nhàng mở miệng, ánh mắt nhìn về phương xa bị ánh đèn nê ông chiếu sáng rực rỡ cả trung. Tâm trạng rối rắm mà phức tạp.

   “Học Văn?”

   thôi, về nhà trước .”

   Cố Học Văn buông tay ra, đưa ra bên ngoài. Tả Phán Tình ngây ngẩn cả người. Tâm trạng vốn bay bổng, lúc này đột nhiên từng chút từng chút lạnh dần , tay bị kéo chặt, nhưng lại có cảm giác chút ấm áp.

   trực tiếp trả lời vấn đề của . trốn tránh. , cũng thể chấp nhận như vậy đúng ?

   Những lời Trần Tĩnh Như lên trong đầu, lại lần nữa ngây người, kinh ngạc theo Cố Học Văn lên xe, mờ mịt nhìn ánh đèn ngoài cửa sổ. Hai tay đan chặt vào nhau.

   Đau lòng chịu nổi.

   Chiếc xe lặng lẽ chạy về hướng Cố gia. Tả Phán Tình đêm ngủ lại cả ngày miên man suy nghĩ, ở trong ánh đèn lúc mờ lúc tỏ mà mơ mơ màng màng ngủ thiếp đí.

   Lúc về đến nhà mà cũng biết. Chỉ ngừng nằm mơ, ở trong mơ, bị con mãng xà lớn truy đuổi. ngừng chạy, ngừng trốn.

   Cố Học Văn đứng ở trước mặt , trong lòng vui vẻ, vươn tay về hướng cầu cứu, nhưng lại lạnh lùng xoay người bỏ .

   nôn nóng, ngừng gọi tên . Muốn dừng lại liếc nhìn cái, kéo mình cái. Nhưng càng chạy càng nhanh. Cuối cùng biến mất ở trong luồng sáng màu trắng.

   “Học Văn, Học Văn. . . . . .”

   Cố Học Văn biến mất thấy đâu, mãng xà đuổi theo, cuốn lấy , cảm giác hít thở thông, thể thở nổi, mãi đến khi hô hấp càng ngày càng khó khăn, càng ngày càng dồn dập.

   “A. . . . . .”

   Tả Phán Tình ngồi bật dậy, đưa tay vỗ ngực, thở phì phò, mắt nhìn chung quanh, phát về tới phòng.

   Vẫn còn mặc nguyên quần áo, đứng dậy tìm vòng, thấy bóng dáng Cố Học Văn. Trái tim lại từng chút từng chút lạnh dần .

   , cần nữa sao?

   Lấy di động ra nhìn thời gian. Rạng sáng rồi. Cố Học Văn đâu?


   Hết chương 323

  3. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 324: Kết cục đảo lộn thời gian (7)


   Edit: Jade

   Beta: Phong Vũ

   Trong khoảng thời gian này Cố Học Văn có ở nhà, đâu? làm gì? giận? Hay là. . . . . .

   Rất nhiều ý nghĩ lo lắng nảy lên, Tả Phán Tình phát mình lại ngủ được, ngồi dậy, xuống giường, tới bên cửa sổ.

   Bên ngoài tiểu viện tử, rợp trời hoa lan, gốc tử đằng cũng nở hoa. Mặc dù quá nửa đêm, mùi hương vẫn còn thoang thoảng. Lúc mới đến Bắc Đô, Tả Phán Tình ngày nào cũng ngắm hoa trong viện, mong mùa xuân ấm áp đến sớm chút. Hoa nở.

   tại hoa nở, lại có tâm tình ngắm hoa. Tay xoa bụng, chỗ này còn có đứa trẻ.

   Cố Học Văn, cũng nghĩ như Trần Tĩnh Như sao? có thể chấp nhận từng có người đàn ông khác, nhưng cách nào chấp nhận đứa phải là huyết thống của mình, có phải như vậy ?

   Tay rất nhanh nắm chặt lại, trong đầu nảy lên ý nghĩa, bị chính mình hù họa, nhanh chóng lắc đầu.

   , thể nào.

   còn chưa tới bước đó, có lẽ Cố Học Văn chỉ là có việc, có lẽ . . . . . .

   Trong lòng phiền muộn, muốn tự thuyết phục mình nhưng có cách nào. Tả Phán Tình ngủ được, muốn tiếp tục ngủ, nằm giường nhưng chẳng thể nào ngủ được.

   Nghĩ đến giấc mộng của mình mấy ngày hôm trước, mơ thấy mình sinh nhắn, rất đáng .

   Thời điểm đó, vui vẻ và hạnh phúc bao nhiêu? Nghĩ đến đủ loại chuyện sau khi sinh con ra, thậm chí còn nghĩ đến chuyện muốn cùng Trịnh Thất Muội kết thông gia.

   ngủ được, Tả Phán Tình ngồi dậy, cầm lấy điện thoại muốn gọi điện thoại cho Trịnh Thất Muội, nhìn thời gian, lúc này chỉ sợ là ngủ.

   Ngón tay ở ngừng di chuyển màn hình. Ma xui quỷ khiến thế nào lại gọi điện thoại về nhà.

   “Alo.” Điện thoại bên kia, mang theo thanh ngáp ngủ, giọng Ôn Tuyết Phượng nghe như là chua tỉnh ngủ.

   Tả Phán Tình nắm chặt điện thoại, cắn môi mình, trong mắt có chút nước, nghĩ nghĩ, nhàng gọi câu: “Mẹ.”

   “Phán Tình?” Tinh thần Ôn Tuyết Phượng liền trở về: “Giờ là mấy giờ, sao còn chưa ngủ?”

   “Ngủ rồi, ngủ rồi.” Tả Phán Tình nhanh nhẹn giải thích: “Con ngủ sớm, nhưng mà mới vừa nằm mơ, tỉnh dậy rất nhớ mẹ.”

   “Học Văn đâu?”

   ấy, có nhiệm vụ.” Tả Phán Tình kéo khóe miệng, nước mắt im lặng rơi xuống, lại làm nũng với mẹ: “Mẹ, con vừa mới mơ thấy con rắn, rất to, làm con sợ muốn chết.”

   “Con đó.” Ôn Tuyết Phượng là hết cách. Con cũng lớn rồi vậy mà nằm mơ cũng gọi điện thoại quấy nhiễu giấc mộng đêm khuya của bà lão này: “Đó chỉ là mơ thôi sao có thể là được.”

   “Nhưng mà rất đáng sợ.” Nếu con rắn đó là Hiên Viên Diêu Tả Phán Tình rất sợ: “Mẹ biết đâu con rắn đó rất to. Quấn xung quanh con, con thể thở được.”

   “Đúng là đứa khờ.” Ôn Tuyết Phượng thực có cách nào: “Con thấy ác mộng liền gọi điện thoại để đánh thức mẹ sao?”

   “Con nhớ mẹ.” Tả Phán Tình chớp mắt, làm nũng với mẹ: “Lúc mỗi khi con gặp ác mộng, mẹ liền chạy đến ôm con.”

   “Đúng vậy, con cũng là lúc đấy thôi.” Ôn Tuyết Phượng thở dài: “Con cũng kết hôn rồi mà sao trưởng thành chút nào vậy?”

   “Mẹ. . . . . .” Tả Phán Tình nước mắt chảy càng nhiều, đưa tay che miệng lại, để mình khóc thành tiếng.

   “Phán Tình?”

   “Xin lỗi.” Tả Phán Tình cố gắng kiềm chế cảm xúc của mình: “Mẹ, con làm phiền mẹ rồi, bây giờ con ngủ, mẹ cũng ngủ .”

   “Phán Tình.” Ôn Tuyết Phượng cúp điện thoại, nghe thanh đầu dây bên kia vô cùng im lặng, bà đột nhiên mở miệng: “Phán Tình, con phải là chịu uất ức gì chứ? Người nhà Cố gia ức hiệp con hả?”

   muốn nghĩ như vậy nhưng mà hành động của con rất bình thường.

   có. có.” Tả Phán Tình lắc đầu: “ ai ức hiếp con, con chỉ là, con chỉ là nhớ mẹ thôi.”

   “Nha đầu ngốc.” Ôn Tuyết Phượng cũng nghĩ nhiều, từ sau việc của Ôn Tuyết Kiều, Tả Phán Tình càng gần gũi với bà nhiều hơn. có việc gì liền gọi điện thoại cho bà: “Được rồi, được rồi. trễ thế này rồi, con mau ngủ . Ngày mai con phải làm sao?”

   “Dạ dạ. Bây giờ con ngủ liền.” Tả Phán Tình cúp điện thoại, vẻ mặt hơi ngưng trọng. cho mẹ tin mình mang thai, là dám, hay là muốn?

   Trong lòng rối rắm hồi lâu, muốn gọi điện thoại cho Cố Học Văn, nhưng lại sợ làm nhiệm vụ. Dù sao tính chất công việc của cũng đặc biệt, nếu làm nhiệm vụ, lại còn phải vì lo lắng cho . . . . . .

   Suy nghĩ nửa ngày, Tả Phán Tình quay về ngủ, cho phép mình quá đa nghi, cần nghĩ nhiều. Dù sao có tỏ thái độ ràng phải sao?

   Lại lúc trằn trọc khó ngủ, sau nửa đêm mới cuối cùng chìm vào giấc ngủ.

   Buổi sáng lúc tỉnh dậy, cặp mắt thâm quầng. Tả Phán Tình đành phải dùng đồ trang điểm che vết thâm đen dưới mắt, lúc này mới đến phòng ăn cơm.

   Cố Học Mai quay về viện nghiên cứu, nghe Cố Thiên Sở ngày hôm qua bắt đầu được mời chơi. Vợ chồng Cố Chí Cương cũng có ở nhà, Cố Chí Cường cũng đến doanh trại, có việc.

   bàn cơm ngờ chỉ có và Trần Tĩnh Như.

   Bởi vì việc hôm trước, lúc này nhìn thấy Trần Tĩnh Như, Tả Phán Tình có chút xấu hổ. Im lặng ngồi đó ăn cơm.

   Thím Trương vẫn như trước hầm canh cho Tả Phán Tình, đây là do Cố Thiên Sở dặn dò, Tả Phán Tình nhìn chén canh kia, có chút uống nổi, Trần Tĩnh Như vẫn luôn nhìn . bất chấp khó khăn bưng chén thuốc lên uống. Vội vàng giải quyết bữa sáng, đứng lên rời .

   “Phán Tình.” Trần Tĩnh Như cuối cùng mở miệng, nhìn thấy bóng dáng nhợt nhạt của bà mở miệng: “Con nghĩ kỹ chưa?”

   “Mẹ. Con. . . . . .” Tả Phán Tình xoay người, vẻ mặt vô cùng rối rắm: “Con, cho … con thêm chút thời gian được ạ?”

   “Haizz. . . . . .” Trần Tĩnh Như thở dài, cúi đầu im lặng ăn cơm, nhìn . Tả Phán Tình đứng ở đó bỏ được lùi cũng xong. Suy nghĩ nửa ngày, cắn răng cái, nhanh chóng rời .

   Vào công ty, Tả Phán Tình thấy mệt, chưa từng mệt như vậy, mở máy tính lên, nghĩ đến tại mang thai, mà hai ngày nay tâm trạng rất rối, cũng có mặc đồ chống phóng xạ.

   Trong lòng phiền muộn, tắt máy tính, ngồi ngẩn người ở đó. Tiểu trợ lý lúc này gõ cửa bước vào, tay cầm bó hóa hồng to màu lam.

   “Thiết kế Tả, hoa của .”

   “Hoa?” Tả Phán Tình nhìn đưa cho mình bó hoa hồng to: “Của chị?”

   “Đúng vậy.” Tiểu trợ lý cười rất mập mờ: ” Thiết kế Tả cao giá, bó hoa hồng này ít nhất có chín mươi chín bông, chắc rẻ đâu.”

   Hoa hồng màu xanh. lãng mạn.

   “Cám ơn.” Phía tấm thiệp, tim Tả Phán Tình bắt đầu đập nhanh hơn. Là Cố Học Văn tặng sao? chịu tin , tha thứ cho ? Có phải như thế ?

   Sau khi trợ lý rồi, Tả Phán Tình nhanh tay rút tấm thiệp ra, đó có mấy chữ to rồng bay phượng múa.

   “Phán Tình. Vẻ đẹp của em cũng giống như những bông hồng xanh này, hy vọng tối nay có thể cùng em dùng bữa tối. Devil.”

   Devil? Ác ma?

   Hiên Viên Diêu?

   Trong lòng Tả Phán Tình dấy lên cơn chán ghét, chút nghĩ ngợi ném bó hoa kia vào thùng rác. Đứng dậy, có chút ngồi yên.

   Ở trong văn phòng bước thong thả qua lại, tâm tình khó khăn lắm mới bình tĩnh lại giờ bắt đầu lo lắng. Nhìn mây trắng bên ngoài cửa sổ, hai ngày nay thời tiết ở Bắc Đô cũng rất tốt. Trong lòng lại chẳng vui vẻ nổi.

   Tả Phán Tình cắn răng, hai tay nắm chặt thành quyền, Hiên Viên Diêu, khinh người quá đáng rồi đấy. thực nghĩ rằng tôi sợ phải ? Tôi cho biết, tôi sợ , tôi nhất định sợ .

   Cầm túi xách lên, Tả Phán Tình bất chấp mình trong giờ làm, đến cửa văn phòng ra ngoài.

   ra khỏi tòa nhà, ngoắt taxi, bảo địa chỉ cho tài xế. mặt Tả Phán Tình có tia tuyệt vọng.

   Xe dừng lại trước cửa bệnh viện nơi làm kiểm tra. Trả tiền xe, vội vàng vào bệnh viện.

   Đăng ký, xếp hàng, rất nhanh liền đến phiên .

   đến ngồi xuống trước mặt bác sĩ vẫn như lần trước. Nhìn thấy , bác sĩ có chút ấn tượng: “Sao vậy? có chỗ nào khỏe sao?”

   “Bác sĩ.” Tả Phán Tình nuốt nước miếng, ngẩng đầu nhìn bác sĩ kiên quyết mở miệng: “Tôi muốn bác sĩ giúp tôi bỏ đứa bé này.”

   “Cái gì?” Bác sĩ sửng sốt chút, sở dĩ ấn tượng sâu sắc với Tả Phán Tình là bởi vì vẻ lo lắng, sầu lo trong mắt Tả Phán Tình hôm đó, lúc đó lo lắng sợ đứa bé có chuyện. Vì sao bây giờ lại muốn bỏ đứa bé?

   ơi, gì vậy?”

   “Tôi , giúp tôi bỏ đứa bé này .”

   Tả Phán Tình rất mình làm gì, cũng biết nghĩ gì. Tất cả vấn đề căn bản đều là do đứa bé này.

   Chỉ cần bỏ đứa bé , như vậy còn vấn đề. Trần Tĩnh Như vui mừng. Cố Học Văn thấy khó xử. Mà Hiên Viên Diêu, cũng có lý do để dây dưa với .

   muốn như vậy, phải giải quyết toàn bộ vấn đề.

   muốn tôi giúp phá thai?” Bác sĩ lặp lại lần nữa lời của Tả Phán Tình, gật đầu mạnh: “Đúng vậy, xin , bác sĩ. Phiền giúp tôi bỏ đứa bé này, tôi muốn có đứa bé này.”

   . . . . .” là rất mâu thuẫn, ràng trong mắt của , vẫn có thể thấy vẻ muốn, vì cái gì phải phá bỏ?

   à, kết hôn chưa?” Nếu có nhớ lầm, tài liệu của Tả Phán Tình đăng ký là kết hôn.

   “Kết hôn rồi.” Tả Phán Tình cầm lấy tay bác sĩ: “Bác sĩ, tôi cầu xin . Tôi là người trưởng thành, tôi có thể chịu trách nhiệm với hành vi của mình. giúp tôi bỏ đứa bé .”

   Bác sĩ nhìn thấy tay nắm lại, đầu ngón tay mượt mà mà trắng nõn. Hai bàn tay này vô cùng xinh đẹp giống bàn tay của nghệ sĩ. Mà lúc này, tay chỉ run nhè .

   sợ?

   à. Tôi có thể giúp làm giải phẩu nạo thai, nhưng vấn đề là, nghĩ kỹ chưa?”

   “Tôi nghĩ kỹ rồi.” Tả Phán Tình cắn răng gật đầu: “Bác sĩ, xin nhờ .”

   “Được rồi.” Bác sĩ gật đầu, gọi bên ngoài tiếng: “ Trương. Sắp xếp giải phẫu.”

   “Cám ơn , bác sĩ.” Tả Phán Tình hẳn là cảm thấy mình nhàng thở ra. Nhưng mà trong lòng lại càng nặng nề hơn. Y tá bắt đầu chuẩn bị, được đưa đến phòng phẩu thuật.

   Bác sĩ chỉ vào giữa: “Lên đó, nằm xuống.”

   Tả Phán Tình đến, mỗi bước đều rất nặng nề nhưng lưỡng lự.

   Hết chương 324

  4. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 325: Kết thúc lớn (Thượng)


   Edit: Phương Tuyền & Phong Vũ

   Beta: Phong Vũ

   Nằm bàn phẫu thuật, Tả Phán Tình cảm nhận được tim mình đập nhanh.

   Thình thịch, thình thịch, như muốn nhảy ra khỏi lồng ngực. Bàn tay đưa lên đặt ngực, cứ như làm vậy có thể giúp cho tim đập chậm lại chút.

   Lúc này bác sĩ chuẩn bị xong, tới trước mặt Tả Phán Tình, cúi đầu nhìn vào ánh mắt thống khổ của , vẻ mặt có chút tán thành: “ à, chuẩn bị xong chưa?”

   “Xong rồi.” Tả Phán Tình run giọng mở miệng, cảm thấy cơ thể mình run lên từng cơn.

   “Ừ.” Vị bác sĩ qua tuổi trung niên cũng bắt đầu ngay mà đến chậu nước bên cạnh bắt đầu rửa tay, khử trùng, giọng dặn dò y tá chuẩn bị.

   Xong xuôi mới thở dài: “Tuổi trẻ bây giờ chính là như vậy. biết quý trọng. Con cái là gì? Là ơn trời ban. bỏ là bỏ. Lòng dạ tàn nhẫn làm sao.”

   “Chuyện này cũng phải có cách.” Y tá tiếp lời, có chút tùy ý: “Chị xem mỗi ngày trong số những người đến đây có rất nhiều người còn chưa kết hôn.”

   “Aiz. Xã hội thay đổi quá rồi.” Bác sĩ khẽ thở dài tiếng, tới trước mặt Tả Phán Tình, vỗ vỗ cánh tay của : “Hơi đau đấy, thả lỏng người một chút.”

   “Dạ.” Mờ mịt gật đầu, Tả Phán Tình nhắm mắt lại, chuẩn bị xong.

   Trương. Có thể bắt đầu rồi.”

   nghe bác sĩ nói, sau đó chân bị người ta mở ra, thân thể bắt đầu run rẩy. Cho dù chuẩn bị rất tốt, nhưng tới lúc này vẫn cảm thấy sợ, rất sợ.

   Trong đầu lên cảnh tượng sảy thai lần trước, nước mắt lại đột nhiên thể khống chế được. ̉ họng nghẹn cứng, muốn bảo bác sĩ dừng tay, nhưng lại nói nên lời.

   Cảm giác rối rắm ngừng dày vò tâm trí .

   Dụng cụ lạnh lẽo chạm vào giữa chân , chuẩn bị tiến vào bên trong. . . . . .

   . được. . . . . .

   “Dừng tay.”

   giọng mạnh mẽ truyền đến, mang theo vẻ vội vàng cùng tức giận. Tả Phán Tình sửng sốt chút. Bác sĩ quay sang, đột nhiên nhìn thấy một người đàn ông xông vào phòng phẫu thuật nhíu mày lại.

   kia, vào bằng cách nào?”

   “Nếu ai dám giúp ấy phá thai, tôi sẽ đốt hết cái bệnh viện.”

   Cố Học Văn vọt nhanh tới trước mặt Tả Phán Tình, nâng dậy, giúp chỉnh đốn lại quần áo. Kéo ra che chắn ở sau người mình, hung hăng trừng mắt nhìn bác sĩ.

   “Ai cho phép các người phá thai cho ấy? Ai cho phép các người chạm vào ấy?”

   “Học, Học Văn?” xuất của làm cho Tả Phán Tình vô cùng khiếp sợ, càng cảm thấy quá bất ngờ. Thân thể vẫn còn run nhè , hai tay ôm chặt lấy , đỡ bước xuống bàn phẫu thuật. Ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm bác sĩ.

   “Đứa bé có sao ?”

   , sao.” Vị bác sĩ kia bị dọa sợ muốn chết: “Tôi còn chưa bắt đầu tới rồi.”

   Người đàn ông này thật khủng bố, vừa rồi, bác sĩ bị ánh mắt dọa phát khiếp. Phất tay liếc y tá cái rồi cùng y tá trốn ra ngoài.

   “Em nên mừng là vì vẫn chưa làm đấy. Bằng . . . . . .” Hừ lạnh tiếng, Cố Học Văn nhìn bác sĩ rời khỏi phòng phẫu thuật, cũng quan tâm tới bọn họ nữa, dìu Tả Phán Tình .

   Tả Phán Tình hề động đậy, là cả người sau khi trải qua tâm trạng thấp thỏm, lo sợ nhất thời như nhũn ra, đứng cũng nổi. Hai là thật sự hiểu, thái độ Cố Học Văn là thế nào.

   Vì sao lại xuất ? phải tránh gặp mặt hay sao? phải ấy ghét bỏ sao?

   “Phán Tình.” Cố Học Văn thấy cử động lại nghĩ còn muốn bỏ con, mi tâm nhíu chặt lại: “Chẳng lẽ em vẫn tin tưởng như vậy sao?”

   “Học Văn?” Tả Phán Tình ngây ngẩn cả người, nhìn thấy vẻ mặt tức giận của Cố Học Văn, nhàng cắn môi dưới, nói tiếng nào.

   “Em cho rằng, em, là vì cơ thể em?”

   “Đương nhiên phải.” Cố Học Văn phải là người nông cạn như vậy, tin chắc điều này.

   “Vậy em nói cho biết , em thấy em là vì em có thể sinh con cho ?”

   “Em. . . . . .” Tả Phán Tình nên lời, nhưng lại theo bản năng lắc lắc đầu.

   “Em tin em phải vì cơ thể em, cũng phải vì em có thể sinh con cho , vậy thì vì sao em lại muốn tới bệnh viện bỏ con của chúng ta?”

   “Em xin lỗi. . . . . .”

   Tả Phán Tình cúi đầu, dám đối diện với ánh mắt Cố Học Văn. thể lúc tỉnh lại, nhìn thấy Cố Học Văn xuất trước mắt mình, kinh hoảng biết bao, bối rối biết bao lại còn mờ mịt biết bao nhiêu.

   sợ hãi, lo lắng, cảm thấy cuộc đời chỉ toàn là tối tăm. muốn mất Cố Học Văn. . Nếu biện pháp duy nhất để được ở bên Cố Học Văn là bỏ đứa bé , thì tình nguyện chọn .

   “Nếu phải vì em mang thai, muốn đánh vào mông em cái.” Cố Học Văn ôm sát thắt lưng , cố gắng áp chế tâm trạng khẩn trương khi nhìn thấy dụng cụ sắp vào cơ thể Tả Phán Tình vừa rồi.

   Có trời mới biết sợ như thế nào, sợ tới chậm, sợ lại như trước kia bảo vệ tốt Tả Phán Tình, khiến bị tổn thương.

   Chuyện như thế tuyệt đối muốn nhìn thấy nữa.

   , sao biết em ở đây?”

   “Việc đó quan trọng.” Từ lúc Tả Phán Tình bị Hiên Viên Diêu chú ý, đã gắn thiết bị ̣nh vị vệ tinh vào di động của . chỉ thế, còn kết nối điện thoại của với điện thoại của . đâu, điện thoại của cũng có thể tìm thấy vị trí của Tả Phán Tình trước tiên.

   “Phán Tình, làm sao tìm được em quan trọng, quan trọng là… em được như vậy.”

   được ích kỷ như vậy, tùy hứng như vậy, tin như vậy.

   “Nhưng, nhưng em biết phải làm sao.” Tả Phán Tình đột nhiên òa khóc, hai tay nắm chặt lấy áo Cố Học Văn, cúi đầu, để đỉnh đầu đối mặt với Cố Học Văn: “Em biết phải làm sao. Em rất sợ. Em muốn như vậy, nhưng mà em dám đánh cược. Em dám đánh cược khả năng 50-50 kia. Em dám. . . . . .”

   xin lỗi. Là lỗi của .” Cố Học Văn kéo vào lòng, cằm vuốt ve đỉnh đầu , cảm giác cơ thể run rẩy nên càng ôm chặt hơn.

   xin lỗi, ngày hôm qua đã ràng với em. chỉ là quá kinh ngạc, quá bất ngờ. thừa nhận đêm qua thật sự bị em hù dọa, chưa chuẩn bị sẵn sàng.”

   “Học Văn. . . . . .” Tả Phán Tình càng khóc dữ dội hơn. Nước mắt ngừng rơi xuống, làm ướt một mảng áo sơ mi trước ngực Cố Học Văn.

   “Phán Tình.” Cố Học Văn phủ nhận, ngày hôm qua lúc nghe Tả Phán Tình đến việc đó, quả là chấn kinh. Khi nhìn tấm ảnh đó cũng nghĩ tới chuyện Tả Phán Tình có thể bị Hiên Viên Diêu xâm phạm.

   Nhưng nghĩ tới, Tả Phán Tình lại có thể mang thai. ngờ. Đứa bé trong bụng Tả Phán Tình lại có thể phải là con mình.

   rất tự tin ở bản thân mình, tin đứa bé trong bụng Tả Phán Tình nhất định là của .

   Cho nên khi đột nhiên nghe Tả Phán Tình như vậy, hoàn toàn sửng sốt, cả hồi lâu mà vẫn thể nào lấy lại được tinh thần. Cũng biết phải phản ứng thế nào. Nhưng nhìn thấy dáng vẻ kinh hoảng, rối rắm, khổ sở của Tả Phán Tình như vậy lại muốn cùng về nhà trước rồi sau.

   Lúc xe về đến Cố gia, Tả Phán Tình cũng ngủ. quá mệt mỏi, thậm chí ngay cả khi được bế vào cửa, thay quần áo cũng thức dậy.

   bắt đầu nghĩ, Tả Phán Tình đã trải qua hai ngày nay như thế nào? Lúc nghe Hiên Viên Diêu nói, đến khi cố gắng lấy hết dũng khí ràng với , hơn một ngày ngắn ngủi, tâm trạng của ra sao.

   đau lòng. Bởi vì Phán Tình phải chịu đựng tất cả những việc này.

   Chuyện còn thể đối mặt vậy Tả Phán Tình, phải đối mặt thế nào? Đến gặp chuyện này cũng cảm thấy bối rối, khó chịu, thì Tả Phán Tình làm sao có thể giải quyết được?

   căn bản tin Hiên Viên Diêu lại phát sinh quan hệ với Tả Phán Tình. Với tính cách ta chắc chắn làm chuyện đó với người con gái có ý thức mới đúng.

   Tuy rằng thích Hiên Viên Diêu, nhưng lại tin ta đến mức mất hết nhân cách như vậy.

   Nhưng lời Tả Phán Tình lại khiến chắc chắn. Cố Học Võ để Thang Á Nam ở Long đường mười mấy năm, hơn nữa trong khoảng thời gian này Kỳ Lân đường cũng liên tục hoạt động. Trong tình huống như vậy, Hiên Viên Diêu quả có thể làm ra chuyện đó.

   Cố Học Văn cũng mù mịt, rối loạn, nếu đứa bé trong bụng Tả Phán Tình sự là của Hiên Viên Diêu . . . . . .

   Chuyện tiếp theo thể tưởng tượng được nữa. Lại tin chắc chuyện này cũng thể dễ dàng quên như vậy. Cho nên mới khỏi, muốn tìm đáp án.

   càng muốn giáo huấn Hiên Viên Diêu. muốn cho Hiên Viên Diêu biết, Cố Học Văn phải người dễ chọc.

   Nhưng còn chưa kịp sắp xếp mọi chuyện ổn thỏa, Tả Phán Tình lại rời khỏi công ty, Cố Học Văn bỗng thấy nóng ruột. tưởng Tả Phán Tình bị Hiên Viên Diêu mang . Như thế nào cũng thể ngờ, Tả Phán Tình rốt cuộc là đến bệnh viện này, muốn bỏ con của họ?

   “Tả Phán Tình. , lại lần.” Lúc này đỡ bả vai của , buộc phải nhìn thẳng vào mắt , đối diện với đôi mắt mọng nước của , Cố Học Văn nói từng chữ từng chữ một: “ em, rất . Mặc kệ cơ thể của em có bị người đàn ông khác chạm qua, mặc kệ con em mang phải là của . đều em. Em có nghe chưa?”

   Phòng phẫu thuật lớn, giọng Cố Học Văn lại , Tả Phán Tình nghe rất ràng. Nước mắt vốn đã ngừng lại bắt đầu tuôn rơi. Hai mắt mờ mịt, nhìn hình dáng Cố Học Văn.

   “Học Văn.” ôm lấy , Tả Phán Tình dám tin mình lại may mắn như vậy, dám tin lời của Cố Học Văn, nhưng đã nói chắc chắn như vậy, ràng như vậy nghe cũng được.

   “Cám ơn , Học Văn. cám ơn .”

   muốn nghe em cám ơn.” Cố Học Văn ôm chặt , nâng tay lau từng giọt nước mắt mặt , lại phát nước mắt rơi càng nhiều, bất đắc dĩ cúi người xuống, hôn lên khóe mắt của , rồi nhẹ nhàng hôn lên môi .

   Hôn lấy từng giọt nước mắt của . Nhìn thấy nụ cười yếu ớt khuôn mặt tái nhợt của : “Mặn thật.”

   “Đáng ghét.” Tả Phán Tình hít hít mũi, cố gắng làm cho tâm trạng mình lắng xuống, nhưng tim lại càng đập mạnh hơn, căn bản thể khống chế: “Học Văn. Cám ơn , em cũng . Nhưng em. . . . . .”

   “Hư. . . . . .” Cố Học Văn làm động tác im lặng, chặn lời . Nắm hai tay , buộc nhìn vào hai mắt mình: “Phán Tình. hiểu nỗi lo lắng, sợ hãi của em. hiểu hết. Nhưng hãy tin , đứa bé này là con của chúng ta. Là của Cố Học Văn .”

   tự tin như vậy, nhưng Tả Phán Tình lại , muốn gì đó cuối cùng lại nên lời, chỉ cắn môi, lắc lắc đầu, vẻ mặt vẫn rối rắm như cũ.

   đến cùng, em vẫn tin .” Cố Học Văn thở dài: “Cứ giao mọi chuyện cho được chứ? Mặc kệ là con em hay là cuộc đời em, hay là những chuyện cần xử lý, những người liên quan, tất cả cứ giao cho giải quyết. Tin tưởng vào năng lực của . Nhé?”

   Tả Phán Tình muốn gật đầu, nhưng trong đầu lại lên khuôn mặt Trần Tĩnh Như sáng nay, lại lắc lắc đầu: “Mẹ, em chỉ sợ là mẹ. . . . . .”

   chịu chấp nhận đâu? Tư tưởng người lớn tuổi thể so sánh với người trẻ tuổi, nếu Trần Tĩnh Như chấp nhận, nếu Trần Tĩnh Như thấy đứa bé này phải là con cháu ́ gia, vậy cho dù có sinh con ra, sau này cũng rất phiền phức.

   ngại Trần Tĩnh Như ghét hay nổi giận với , dù sao tư tưởng cũng bất đồng. Nhưng muốn đứa con do chính mình sinh ra sau này được bà nội, ông nội thương .

   tuyệt đối mong muốn điều đó.

   “Sao mẹ lại biết?” Cố Học Văn có chút kinh ngạc, nhìn khuôn mặt tái nhợt của Tả Phán Tình. Nhớ lại Hiên Viên Diêu từng gửi những tấm ảnh kia, đột nhiên liền hiểu được, xiết chặt tay Tả Phán Tình, vẻ mặt vô cùng ngưng trọng: “ hỏi em, có phải mẹ bảo em phá thai?”

   “Em, có, ra. . . . . .”

   “Là mẹ đúng ?” Cố Học Văn hoàn toàn ngờ, Trần Tĩnh Như lại gây áp lực với Tả Phán Tình sau lưng . Vẻ mặt lạnh lùng, kéo tay Tả Phán Tình rời khỏi phòng phẫu thuật.

   Lên xe, sắc mặt Cố Học Văn rất khó coi, Tả Phán Tình nhìn sắc mặt , nhàng nói: “Học Văn, đừng như vậy. Mẹ cũng là vì muốn tốt cho .”

   “Tốt cho ?” Cố Học Văn dám nhận tình cảm này: “Tốt cho mà lại ép vợ phải bỏ con của ?”

   “Học Văn.” Tả Phán Tình ra có thể hiểu được suy nghĩ của ba mẹ, cũng có thể hiểu được sự khó xử của Trần Tĩnh Như: “Em muốn có ý nghĩ trả thù gì. đừng tức giận. tức giận như vậy, đến lúc đó mẹ sẽ vui. Mẹ dù sao cũng là người lớn.”

   biết.” Cố Học Văn gật đầu: “Em yên tâm , cãi nhau với mẹ đâu. Nhưng phải cho mẹ biết lựa chọn của .”

   “Học Văn?” Tả Phán Tình rất lo lắng, nhưng lại cảm thấy yên tâm. Cố Học Văn đồng ý nhượng bộ vì , chấp nhận tin tưởng , quan trọng hơn là luôn thực hiện lời hứa bảo vệ trước mặt mọi người trong nhà hết lần này tới lần khác.

   lòng rất rất có phải ?

   Vậy cũng muốn tin , giao tất cả cho .

   Tin lời , đứa bé này, nhất định là của Cố Học Văn, chắc là nên lòng tin mới phải.

   Xe dừng lại trước ́ gia, hai người vào nhà, trực tiếp thẳng vào phòng Trần Tĩnh Như.

   Trần Tĩnh Như bởi vì chuyện của Tả Phán Tình mà rối rắm mấy ngày nay. Có lúc, bà muốn bản thân phải tin Tả Phán Tình. Đồng thời, lại cảm thấy thể nào chấp nhận được.

   Đến công việc mà bà cũng màng, tâm trạng thật sự rối loạn. Đột nhiên nhìn thấy Tả Phán Tình cùng Cố Học Văn nắm tay nhau vào nhà, bà sửng sốt chút, rồi nhanh chóng đứng dậy.

   “Học Văn, con về rồi hả?”

   “Mẹ.” Cố Học Văn đưa Tả Phán Tình tới đứng trước mặt bà, mắt sáng như đuốc nhìn Trần Tĩnh Như, thẳng vào vấn đề: “Đứa bé trong bụng Phán Tình là của con. Nếu mẹ sự muốn sau này được làm bà nội xin mẹ hãy thu lại những suy nghĩ cần thiết trong lòng đối với cái thai này.”

   “Học Văn?” Trần Tĩnh Như sửng sờ, nhìn vẻ mặt kiên định của Cố Học Văn, trong khoảng thời gian ngắn lại nên lời: “Con, con nói lung tung gì vậy?”

   “Con lung tung, trong lòng mẹ hiểu mà.” Cố Học Văn rất giận, rất tức giận, lúc đó may là về đúng lúc, cũng may đuổi tới kịp lúc. Nếu chậm chút? Nếu đến chậm bước, thì đứa bé của Tả Phán Tình có thể còn.

   “Vì sao mẹ phải ép Phán Tình bỏ đứa bé ?” Thái độ của Cố Học Văn có chút hùng hổ, hung hăng, nhưng cho rằng mình sai.

   “Mẹ, mẹ có.” Trần Tĩnh Như nhìn về phía Tả Phán Tình: “Mẹ hề ép nó.”

   “Phải ?” Lời nói Cố học nóng nảy: “Hôm nay nếu phải con tới đúng lúc, thì đứa bé trong bụng Phán Tình bị ấy bỏ rồi. Chẳng lẽ tất cả chuyện này có liên quan chút nào tới mẹ sao?”

   “Học Văn?” Trần Tĩnh Như đứng bất động, nét dịu dàng mặt gần như biến mất trong nháy mắt, chỉ còn lại sự già nua, quay sang nhìn Tả Phán Tình, vẻ mặt có vài phần áy náy.

   “Là mẹ hồ đồ được chưa? Là mẹ sai. Từ nay về sau, mẹ bao giờ quản chuyện của con nữa.”

   “Mẹ.” Cố Học Văn nhận thấy Tả Phán Tình nhéo nhéo tay , hít hơi sâu để mình tỉnh táo lại: “Xin mẹ tha thứ cho thái độ tốt của con. Có điều con mong mẹ hiểu. Phán Tình là vợ con, trong bụng ấy chính là con của con. Nếu có chuyện gì, con hy vọng con là người đầu tiên được biết.”

   “Phán Tình thực sự rất kính trọng mẹ, ấy dám làm trái ý mẹ. Nhưng có nghĩa là mẹ nói sai cũng phải làm theo. Đứa bé này con ràng cho mẹ biết, đây là của con. Là con của con.”

   “. . . . . .” Cả người Trần Tĩnh Như nhũn xuống, ngồi ở sô pha nhúc nhích. Tả Phán Tình có chút đành lòng, tức giận lườm Cố Học Văn cái, tới ngồi xuống trước mặt Trần Tĩnh Như, nắm tay bà: “Mẹ, xin mẹ tin con. Hôm nay con muốn phá thai, nhưng Học Văn lại xuất . Cho dù ấy đến, con cũng nhận ra là con thể. Đứa bé này là của con. Con quý trọng nó. Con cũng tin mình, tin Học Văn. Đứa bé này nhất định là của Cố Học Văn, xin mẹ cho con thời gian để chứng minh. Được mẹ?”

   Trần Tĩnh Như còn có thể gì, thở dài, vỗ vỗ tay Tả Phán Tình: “Con trách mẹ là tốt rồi.”

   “Con trách mẹ.” Tả Phán Tình rất kính trọng Trần Tĩnh Như, hy vọng quan hệ của hai người trở nên xấu : “Mẹ, con trách mẹ, cũng giận mẹ. Mọi việc mẹ làm đều là vì chúng con, con hiểu. Cũng mong mẹ hiểu cho chúng con. Con cám ơn mẹ.”

   Trần Tĩnh Như gật gật đầu, ngờ chuyện lại rắc rối thế này. Lúc đầu bà cứ tưởng con mình biết, sợ nó bị tổn thương, hiện tại xem ra con bà đã sớm biết chuyện rồi.

   Xem ra bà lão như bà lo lắng uổng công rồi. Nhìn hai đứa con này mà xem, tình cảm của chúng sâu đậm, cho dù bà có gì, can thiệp thế nào cũng chẳng có tác dụng gì.

   Nếu đã như thế chi bằng mặc kệ: “Cuộc đời là do các con quyết định. Từ nay mẹ nhất ̣nh sẽ gì nữa.”

   “Cám ơn mẹ.” Tả Phán Tình gật đầu với Trần Tĩnh Như, lại liếc nhìn Cố Học Văn cái, thái độ của cũng dịu hẳn : “Cám ơn mẹ.”

   cần.” Còn muốn cảm ơn cái gì? Bà lại nói nữa sẽ thành người xấu mất, Trần Tĩnh Như xem thời gian, cũng đã sắp đến giờ cơm trưa: “Sắp đến giờ ăn cơm trưa rồi, mẹ dặn dò chị Trương chút. Hôm nay các con ở lại ăn cơm . Dù sao ông nội và mấy người kia cũng ở nhà.”

   “Dạ.” Tả Phán Tình gật đầu, xem ra, chỉ có thể để đến chiều mới làm rồi.

   Ăn cơm xong, Tả Phán Tình trở về phòng tắm rửa, tuy rằng đứa bé sao, nhưng vào bệnh viện chuyến, vẫn thấy rất khó chịu.

   Thay quần áo xong ra, Cố Học Văn ở bên ngoài chờ , nhìn thấy ra liền kéo tay qua, ôm vào trong lòng, cúi đầu che môi lại.

   Tả Phán Tình sửng sốt chút, rồi nhanh chóng phản ứng lại, nâng tay lên ôm ̉ . Đón nhận nụ hôn của .

   Đôi môi linh hoạt bá đạo hoàn toàn bao phủ khoang miệng , con rắn mạnh mẽ tiến vào trong.

   Nụ hôn hung mãnh lại kịch liệt, môi lưỡi quấn quýt đến độ tê rần, hương vị nướt bọt cũng ngọt như mật.

   “Ưm.” Tả Phán Tình có chút chịu nổi mà lên tiếng kháng cự. Cố Học Văn lại ôm chặt hơn, thả người lên giường, chống người dậy, hai tròng mắt ngăm đen, nhìn chằm chằm mặt , bên trong đó là lửa tình hừng hực.

   muốn ăn em thôi.” nhất định biết, mỗi lần tắm xong, người lại phủ lớp hơi nước, trông quyến rũ như trái đào tiên khiến lại nhịn được mà muốn nhiều hơn.

   “Cố, Cố Học Văn.” Tả Phán Tình cảm giác mình cũng được, nuốt nuốt nước miếng, buộc mình tỉnh táo lại: “Bây giờ được.”

   biết.” Giai đoạn đầu mang thai chết tiệt kia là do ai quy định vậy? Tưởng tượng đến cảnh còn muốn nhịn thời gian dài, liền cảm thấy cơn tức lại lớn thêm vài phần.

   Có điều lúc này Cố Học Văn nhìn thấy vẻ thẹn thùng khuôn mặt nhắn của lại đột nhiên nảy ra ý xấu, nắm tay đặt vào nơi nào đó của mình.

   “Giúp .”

   “. . . . . .” Tả Phán Tình đỏ bừng cả mặt, bàn tay nóng cứ như bị bỏng khiến vội vàng rút ra, chuyển tầm mắt đến chỗ khác, xấu hổ đến chịu được.

   “Mắc cỡ sao?” Cố Học Văn cong khóe môi: “Cũng đâu phải em chưa từng làm.”

   “Cố Học Văn.” còn nữa? ràng biết thể nghe được câu này mà.

   muốn tiếp tục mau giúp .”

   cầu mới quá đáng làm sao, Tả Phán Tình muốn xem thường nhưng mà phải ba tháng đó.

   Nhu cầu của vẫn luôn mãnh liệt. Muốn cũng là chuyện rất bình thường. Bắt nhịn ba tháng. . . . . .

   Như là biết trong lòng nghĩ cái gì, Cố Học Văn cười mở miệng: “Còn phải hơn tháng nữa đó. Em nhẫn tâm bỏ đói nó hả?”

   “Ai nhẫn tâm.” Tả Phán Tình vịt chết vẫn mạnh miệng, nhưng mà vẫn ngồi dậy, bắt đầu giúp giải quyết vấn đề.

   Trong lòng xấu hổ trận, nhịn được liền quăng câu: “Đáng ghét, ức hiếp người ta như vậy, hay là tìm khác .”

   Vừa xong, liền cảm giác được khí trong phòng nháy mắt biến đổi, Cố Học Văn nắm tay , hơi hơi dùng sức, đè thấp giọng mang theo vài phần uy hiếp.

   “Tả Phán Tình, em muốn chết hả, còn dám bảo tìm người khác. nhất định phải cho em biết lợi hại của .”

   đáng ghét.” Tả Phán Tình bất quá cũng chỉ là thuận miệng mà thôi: “Em chỉ là thuận miệng mà thôi, đừng có tưởng vậy chứ?”

   “Thuận miệng cũng được.” Cố Học Văn bị chọc cho phát tức, ôm lấy lại đè môi xuống, hôn trận mãnh liệt. Hôn mãi đến khi cũng nên lời, hơi thở ổn định mới chịu buông ra.

   “Bà vợ chết tiệt, em đừng có tưởng tại em mang thai mà trị được em. Đợi đến khi em sinh con xong cứ chờ đó cho .”

   “Em chờ.” tại vấn đề lớn nhất giải quyết xong. Tâm trạng Tả Phán Tình cũng thư thái hẳn: “Cố Học Văn, còn gần năm lận. Em chờ xem làm thế nào mà xử lý em.”

   Đến lúc đó xem là ai xử lý ai. đây sợ.

   Vẻ mặt kiêu ngạo đó khiến Cố Học Văn tức đến nghiến răng, kìm nén tâm tư, nắm tay lại đặt lên người mình.

   “Chuyện năm sau để năm sau , còn bây giờ, phải xử lý em tốt…..”

   “Đừng mà.” Tả Phán Tình muốn trốn, lại kịp, cuối cùng vẫn là ở vào lúc tình trong như mặt ngoài còn e mà để cho Cố Học Văn đạt được mục đích.

   Ồn ào trận rồi ngày cũng qua . Tả Phán Tình thể đến công ty nên thấy được rất ngại, đành gọi điện thoại xin phép giám đốc Chu, ngày mai làm lại.

   Cúp máy, cơ thể lại bị Cố Học Văn tiện tay kéo vào trong lòng. Môi dán của sau gáy , hơi thở phả vào ngay cần cổ , khiến run rẩy.

   “Cố Học Văn, buông ra .” vừa mới lăn lộn như vậy rồi, tuy rằng được như việc đó, nhưng mà vẫn còn chưa sao?

   buông.” Cố Học Văn ôm sát , trong đầu lại nghĩ tới Hiên Viên Diêu. Nhất định phải lần giải quyết cái tên đó mới được, vốn động thái này, cũng đủ để làm lung lay nền móng của Long đường, nhưng nếu tiếp tục tiến thêm bước nữa …?

   Nhìn thấy mặt đột nhiên nghiêm túc, Tả Phán Tình chống người dậy, đưa tay vuốt ve những đường nét mặt , có chút dò xét: “Học Văn, ngại hả?”

   bị người đàn ông khác chạm vào, con của có thể phải của . …..

   “Ứ.” Môi lại bị che lại, hôn kịch liệt, cắn mút đến độ cánh môi tê dại mới thả ra. Trong đôi mắt thâm thúy có đôi phần tức giận.

   “Tả Phán Tình, em mà còn nữa, quan tâm em có mang thai hay mà xử em luôn đấy.”

   dám…..” Tả Phán Tình phục trừng mắt nhìn Cố Học Văn: “Em diệt trước.”

   “Phán Tình.” khí lại trở về thoải mái, Cố Học Văn ôm , khóe môi cong lên đường cong đẹp: “ để ý.”

   Suy nghĩ đêm, tự hỏi đêm có đau cũng đau bằng Tả Phán Tình, có tổn thương cũng bằng Tả Phán Tình.

   so với còn tổn thương và đau đớn hơn nhiều, có lý do gì mà để ý chuyện đó chứ?

   thề là phải bảo vệ Tả Phán Tình, để bị tổn thương, chẳng lẽ bảo vệ mà lại để ý những chuyện căn bản phải là lỗi của , sau đó lại lấy sai lầm của người khác ra mà trừng phạt sao?

   cũng hy vọng em để ý. Đừng lấy sai lầm của người khác ra trừng phạt bản thân nhé?”

   Đôi mắt thâm thúy của trong suốt hề có chút giả tạo, bên trong đó rất chân thành, chỉ cần liếc cái cũng có thể thấy được.

   biết , trang cuộc đời này, cứ như vậy mà lật qua . đưa tay ôm lấy . Lúc này, lòng Tả Phán Tình hoàn toàn nhõm.

   đúng, được lấy sai lầm của người khác ra trừng phạt mình. có sai.

   “Cám ơn .”

   “Đối với , em vĩnh viễn cần phải cám ơn.”

   là chồng của , mặc kệ làm gì cho cũng đều là việc nên làm.

   Tả Phán Tình gật đầu, rốt cuộc hỏi nữa. ra cũng cần phải hỏi thêm nữa.

   “Học Văn. Em may mắn vì gả cho .”

   cũng may mắn vì cưới được.” phải ai cũng có thể ở trong biển người mênh mông tìm được người bạn đời thích hợp với mình. Có thể tìm được là may mắn. Có thể quý trọng mới là tốt phúc.

   Dụi khuôn mặt nhắn ở trong lòng , Tả Phán Tình mím môi, vẻ mặt hạnh phúc. Mặc kệ sau này có sóng gió thế nào, có lẽ còn có thể trắc trở hơn, nhưng tin có Cố Học Văn ở bên, bọn họ hạnh phúc.

   Bởi vì dạy thế nào là dũng cảm đối mặt. Khiến chẳng còn sợ gì mưa gió.

   . . . . . . . .. . . . . . . . .

   Ngày hôm sau, Tả Phán Tình như thường lệ mà làm, đương nhiên là Cố Học Văn đưa , vẫn yên tâm về cho lắm, ở đường còn dặn dò đủ thứ phải chú ý.

   Tả Phán Tình nghe mà chịu nổi phải trợn mắt: “Em đủ chưa hả? mãi thôi, chán à?”

   chán.”

   Cố Học Văn lắc đầu: “ rồi đó, có việc gì đừng có lung tung. Cứ ngồi ở trong công ty cho , tan tầm chờ tới đón.”

   “Biết rồi mà.” Tả Phán Tình làm cái mặt quỷ: “Ông chồng quản gia.”

   “Em lại mát đấy hả?” Cố Học Văn lườm cái: “Được lắm. Để rồi xem trừng phạt em thế nào.”

   “Hừ.” Tả Phán Tình đây sợ nhé. tại trong bụng có con át chủ bài rồi, tin Cố Học Văn nhất định dám làm gì .

   bĩu miệng, vẻ mặt kiêu ngạo, Cố Học Văn cũng so đo với , thời gian của hai người còn dài, ai cười cuối cùng vẫn còn chưa biết đâu.

   xuống xe, cho Cố Học Văn cái goodbye kiss, sau đó làm.

   Tả Phán Tình vừa mới tại ngồi vào chỗ, tiểu trợ lý tới đưa bó hoa. Hôm nay là hoa bách hợp màu lam. Loại bách hợp màu này khá hiếm nên vẻ mặt tiểu trợ lý cực kỳ hâm mộ, nhìn thấy có tấm thiệp cắm trong bó hoa, Tả Phán Tình chút nghĩ ngợi rút ra, ném vào trong thùng rác, rồi nhìn trợ lý mở miệng.

   “Nếu em thích cho em đấy.”

   hả chị?” Tiểu trợ lý mừng chết được, tay cầm bó hoa mà vẻ mặt thể tin được. Bách hợp hương thủy đó, hoa đẹp quá trời.

   .” Tả Phán Tình rất khẳng định mở miệng, đối với đồ Hiên Viên Diêu tặng, đừng là hoa, cho dù là kim cương, cũng thèm.

   tại Cố Học Văn tin , bọn họ sau này rất hạnh phúc. Về phần Hiên Viên Diêu, để ta chết .

   Tâm trạng sung sướng, Tả Phán Tình chăm chú vẽ, có tâm tư hiểu loại người nhàm chán như cái tên Hiên Viên Diêu nhàm chán kia. Di động reo lên hai tiếng, là số của Cố Học Văn.

   “Tối tới đón em, cùng nhau ăn cơm nghe?”

   “Uhm.” Nhanh nhắn lại tin, Tả Phán Tình cong khóe môi, hạnh phúc nở nụ cười mỉm.

   Buông di động, Tả Phán Tình bắt đầu vẽ. Di động lại reo lên hai tiếng, sửng sốt lấy di động ra nhìn thoáng qua. Là tin nhắn từ số lạ.

   Mở tin nhắn ra. Phía là hai tấm ảnh, tấm thứ nhất là Trịnh Thất Muội, ấy mặc bộ quần áo rộng thùng thình, bối cảnh là tiệm quần áo của ở thành phố C.

   Tấm ảnh sau lại là Kỷ Vân Triển?

   Bối cảnh trông như là trấn của Thụy Sĩ mà từng thấy giới thiệu ở tạp chí du lịch, đính kèm phía dưới tấm ảnh có câu.

   “Phán Tình, tôi gây thương tổn cho Cố Học Văn, nhưng mà. . . . . .”

   Tuy bỏ lững giữa chừng nhưng Tả Phán Tình vẫn hiểu là ý gì.

   Hiên Viên Diêu?

   chút nghĩ ngợi lấy di động ra ấn vào dãy số kia, Hiên Viên Diêu hình như hề bất ngờ với việc gọi điện cho ta.

   “Phán Tình, bách hợp có đẹp ?”

   “Khó coi chết được.” Tả Phán Tình tức giận đến đầu ngón tay nắm di động cũng hơi hơi run lên. thể khắc chế cơn phẫn nộ của mình.

   “Hiên Viên Diêu, phá đủ chưa vậy? Rốt cuộc muốn thế nào?”

   “Em cùng con đến bên cạnh tôi.” Hiên Viên Diêu thản nhiên mở miệng: “Phán Tình, tôi là ba của con em đấy.”

   phải.” Tả Phán Tình trở mình xem thường: “Con tôi có người cha như . vĩnh viễn có khả năng là ba của con tôi.”

   “Nếu tôi phải, vì sao hôm qua em lại muốn đến bệnh viện?”

   Hiên Viên Diêu cong môi cười, giọng xuyên qua điện thoại mang theo vài phần tà tứ: “Chẳng lẽ là em muốn bỏ con của Cố Học Văn?”

   “Hiên Viên Diêu.” Tả Phán Tình ngu ngốc, hiểu mình tại nhất cử nhất động đều ở trong lòng bàn tay Hiên Viên Diêu, cảm giác này khiến rất khó chịu, khó chịu tới cực điểm: “ ở đâu?”

   “Em muốn tìm tôi?”

   Hiên Viên Diêu chau mày, ra hiệu với a Long: “Tôi cho người tới đón em. tiếng nữa gặp lại.”

   “Được.”

   Mười phút sau xe dừng ở dưới lầu công ty Tả Phán Tình, theo người nọ rời . Cũng quên lấy di động nhắn tin cho Cố Học Văn.

   Nửa giờ sau đó xe tới biệt thự của Hiên Viên Diêu. Lúc xe dừng ở cửa, Hiên Viên Diêu tự mình ra mở cửa xe cho .

   “Phán Tình. Tôi rất nhớ em.”

   “Tôi nhớ .” Tả Phán Tình xoay mình khinh thường, đứng bất động ở trước cửa xe chịu vào cửa, ánh mắt sáng quắc nhìn chằm chằm mặt ta.

   “Hiên Viên Diêu, từ bỏ . Tôi bao giờ ở bên .”

   “Tôi rồi, tôi rất thích khiêu chiến với những thứ có khả năng.” Hiên Viên Diêu tiến đến gần hơn, người mùi hương rất nhạt, nghe rất dễ chịu.

   Duỗi dài cánh tay ra, kéo vào trong lòng. Tả Phán Tình lại lùi sang bên cạnh.

   “Tôi Cố Học Văn. Tôi ở cùng bất cứ người đàn ông nào ngoài ấy.”

   “Phán Tình, cho dù em có con của tôi, em cũng để ý sao?” Hiên Viên Diêu tin, nhưng Tả Phán Tình lại vô cùng chắc chắc .

   “Tôi rồi, đứa bé là của Cố Học Văn.”

   “Em tự tin như vậy. Cố Học Văn chưa hẳn tin. Tôi tin ta để ý.”

   ấy để ý.”

   “Tôi để ý.”

   giọng thuộc về nơi này vang lên. Tả Phán Tình vô cùng ngạc nhiên vui mừng quay sang, Cố Học Văn biết đến từ khi nào. xuống xe việt dã, về phía .

   Tả Phán Tình trong lòng vui vẻ, chút nghĩ ngợi về phía Cố Học Văn. Hiên Viên Diêu lại giữ tay lại, đôi mắt hẹp dài chuyển hướng sang Cố Học Văn. Vẻ mặt có phần khiêu khích.

   “Cố Học Văn, tôi lên giường với Phán Tình, cũng phát sinh quan hệ với ấy, tại đứa bé này có thể là của tôi mà cũng để ý sao?”

   “Tôi để ý.” Cố Học Văn lắc đầu, tiến lên vài bước đứng ở trước mặt Tả Phán Tình, mạnh mẽ kéo vào trong lòng mình. Đôi mắt thâm thúy tràn đầy kiên nghị đối diện với Hiên Viên Diêu.

   “Hiên Viên Diêu, thu tay lại , căn bản Tả Phán Tình, chỉ là vì chiếm được mà cam lòng thôi.”

   “Ai . Tôi thực thích ấy.” ta thích Tả Phán Tình, đó là , nhưng quan trọng hơn là, ở bên Tả Phán Tình ta thấy rất thú vị. Cho nên muốn buông tay.

   Lúc này a Long nhìn thấy Cố Học Văn đến liền vội vàng mang theo mười mấy người ra, bao vây lấy và Tả Phán Tình, điệu bộ đó ý tứ rất ràng.

   Tả Phán Tình có chút lo lắng nhìn Cố Học Văn, lại cho ánh mắt bảo yên tâm.

   “Tôi ấy.” Cố Học Văn hề sợ Hiên Viên Diêu chút nào: “Hiên Viên Diêu, cho dù có lên giường với ấy, cho dù đứa bé trong bụng ấy là của , tôi cũng để ý, chỉ cần đó là con của Phán Tình, chỉ cần người là tôi tôi cần để ý.”

   Hiên Viên Diêu trầm mặc, phản ứng của Cố Học Văn ra có chút ngoài dự liệu của ta. Có điều: “Cho dù để ý, tôi tin, ba mẹ, trưởng bối trong nhà để ý.”

   “Đó là chuyện của tôi.” Cố Học Văn nhìn Hiên Viên Diêu, thèm để mắt đến những người vây xung quanh: “Dẹp mấy trò bịp vặt vãnh đó . đụng tới tôi được đâu, cũng đụng tới được Phán Tình, càng cố chấp chỉ làm tôi càng thương Phán Tình, chỉ làm tôi càng ấy mà thôi.”

   Lời kiên quyết như vậy, đứng ở dưới bầu trời xanh, chỉ cảm thấy mây mù ở Bắc Đô dường như tan biến hết, Tả Phán Tình quay sang, nhìn vẻ mắt kiên định của Cố Học Văn mà tim đập rất nhanh, trong mắt chỉ toàn là thương.

   đột nhiên quay sang nhìn Hiên Viên Diêu, cất giọng trong trẻo: “Hiên Viên Diêu. buông tay . Tôi tin với điều kiện của , sau này nhất định tìm được người phụ nữ .”

   Vươn tay ôm thắt lưng Cố Học Văn, ngại cho Hiên Viên Diêu biết, và trói buộc khác nhau như thế nào: “ thích tôi, tôi rất cảm kích. Có điều tôi có cách nào đáp lại tình cảm của . người, phải giữ chặt người đó ở bên cạnh mình, mà là hy vọng người đó được hạnh phúc. Nếu tôi, buông tay. Chuyện trước kia, tôi muốn so đo với . Cho dù đứa bé có phải của hay , ở trong lòng tôi, nó vẫn là con của tôi và Cố Học Văn. Là con của chúng tôi, chẳng liên quan gì với . Cho nên, xin buông tay.”

   Cố Học Văn nhìn vẻ mặt kiên quyết của Tả Phán Tình, lúc này rốt cuộc cũng hiểu được, điều mong muốn cũng chỉ là hai người có thể ở bên nhau. Còn những cái khác, quan trọng.

   “Đúng vậy. Hiên Viên Diêu, mặc kệ này đứa bé có phải của hay tôi đều quý trọng, chăm sóc Phán Tình. Bởi vì ở trong lòng tôi, đứa bé này chính là con tôi.”

   Hiên Viên Diêu gì, Cố Học Văn cũng tiếp nữa, hôm nay đến, nhất định có thể mang Tả Phán Tình , những người đó, để ý, huống chi, ở đây vẫn là ở Bắc Đô, địa bàn của .

   Hiên Viên Diêu thở dài, mặt lên tia tựa hồ là khó xử. Đôi mắt hẹp hơi híp lại, có chút rối rắm.

   ta mở miệng, Cố Học Văn cũng nóng vội, chỉ chờ ta đưa ra đáp án. Tim Tả Phán Tình đập thình thịch. ra trong lòng rất thoải mái, cũng xác định Hiên Viên Diêu có thể buông tay hay .

   Chỉ là có chuyện rất ràng, Hiên Viên Diêu thế lực rất lớn, nếu thể thuyết phục ta, về sau càng phiền toái.

   “Phán Tình.” Hiên Viên Diêu suy nghĩ lâu, rốt cuộc cũng mở miệng: “ ra, tôi rất thích em.”

   ta lớn như vậy, chơi đùa với biết bao nhiêu nhưng chưa từng để ý người phụ nữ nhiều đến như vậy. Để ý đến muốn tìm biện pháp, dùng hết thủ đoạn để giành lấy.

   Cha ta từng dạy, nếu muốn có được thứ gì được từ mọi thủ đoạn, ta cũng cho rằng mình sai.

   Chỉ là chiếm được Tả Phán Tình khiến ta có chút cam lòng, có chút chán nản,đây là lần đầu tiên, ta thể được như ý mình muốn.

   “Tôi cám ơn , nhưng tôi .”

   Nếu hôm nay đổi góc độ khác, nếu chưa Cố Học Văn, vậy có lẽ ghét Hiên Viên Diêu, nhưng có Cố Học Văn, liền thấy thể nhìn thêm những người đàn ông khác.

   Hiên Viên Diêu lại trầm mặc, trong khí im lặng đó, biết di động của ai đó vang lên. Hiên Viên Diêu nghe máy, lúc nghe được giọng bên kia điện thoại vẻ mặt lạnh vài phần, ánh mắt sắc bén nhìn chằm chằm mặt Cố Học Văn.

   Cố Học Văn trong lòng cũng căng thẳng, cúi hai má hướng về phía Tả Phán Tình: “Lát nữa nếu mà có ra tay, em nhớ né sang bên nhé.”

   “Học Văn?” có ý gì? Tả Phán Tình còn chưa kịp hỏi ràng, Hiên Viên Diêu cúp máy. Vẻ mặt có vài phần tức giận: “Cố Học Văn, muốn tôi thả Tả Phán Tình. Vậy cũng phải biểu chút thành ý chứ?”

   “Là sao?”

   Hết chương 325

  5. minmin1009

   minmin1009 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,785
   Được thích:
   546
   Chương 326: Kết thúc lớn (Hạ)


   Edit: Hạ đỏ

   Beta: Phong Vũ

   “Là sao?”

   Là sao ư? Hiên Viên Diin hừ lạnh. Giọng có chút tức giận.

   tính phá khu vực của tôi. tại người của cản trở việc làm ăn của tôi ở Trung Đông. Sao hả? thực cho là tôi sợ ư?”

   “Chẳng qua là tôi đáp lễ thôi.” Cố Học Văn nhướng mày, vẻ mặt hề sợ hãi, nhưng Tả Phán Tình cảm giác được bàn tay đặt sau lưng mình bắt đầu siết chặt: “Nếu phải trước kia là khiêu khích, tôi có thể ra tay sao.”

   “Hừ.” Hiên viên diừ. hừ lạnh tiếng, ánh mắt đảo qua gương mặt Tả Phán Tình: “Muốn tôi thả Tả Phán Tình, về sau xuất nữa cũng được nhưng phải đáp ứng tôi điều kiện.”

   .” Cố Học Văn cũng đoán được chỉ còn chờ ta tự mở miệng.

   Hiên Viên Diên bỏ điện thoại vào trong túi áo, ánh mắt đảo qua khuôn mặt Cố Học Văn: “ với người kia, bảo ta giao thị trường Trung Đông và châu Âu. Đời này được có chủ ý làm ăn ở hai thị trường này.”

   “Được.” Cố Học Văn gật đầu: “Tôi với ta, bây giờ chúng tôi có thể chưa?”

   “Có thể.” Hiên Viên Diin liếc mắt nhìn Tả Phán Tình cái. Đổi người phụ nữ thuộc về ta lấy quyền giao dịch ở hai thị trường này, ta chắc chắn có lời. Chỉ có gã ngốc như Cố Học Văn mới có thể vì người phụ nữ mà từ bỏ tất cả, ta đâu ngốc thế.

   Cố Học Văn ôm Tả Phán Tình xoay người rời khỏi. Tả Phán Tình thở phào nhõm, thể tin được tình lại giải quyết dễ dàng thế này, mặc dù cũng hiểu về cái thị trường mà hai người là thị trường gì.

   Cố Học Văn phải quân nhân sao? Chẳng lẽ còn kinh doanh nữa? sợ sau khi bị cấp phát bị xử phạt sao?

   Tả Phán Tình còn xuất thần bị ai đó kéo cái, sau đó ôm vào lòng, khí tức quá quen thuộc này khiến hơi hơi cau mày. Hiên Viên Diên ôm , đôi môi mỏng kề bên hai má của , khẽ .

   “Tôi thả em em cũng đừng vội vàng vậy chứ. Ít nhất cũng cho tôi cái goodbye kiss chứ?”

   Good bye kiss với Hiên Viên Diên bả?

   .

   Tả Phán Tình nâng tay lên, muốn đẩy ta ra, nhưng đợi hành động Cố Học Văn nhanh chóng bước tới kéo ra khỏi ngực Hiên Viên Diên rồi lại bao bọc vào ngực mình, trong mắt lên tia ghen tị.

   “Hiên Viên Diên, vừa vừa phải phải thôi.”

   “Chật chật.” Hiên Viên Diin thở dài hai tiếng: “Có phải là chưa từng ôm đâu. ghen à?”

   “Chúng ta .” muốn chấp nhặt với ta, Cố Học Văn tay ôm Tả Phán Tình rời khỏi. Tả Phán Tình tức giận lườm Hiên Viên Diên. Tên này, là. . . . . .

   Mấy người a Long liếc nhìn Hiên Viên Diên, thấy ta muốn tiếp tục dây dưa nữa đồng thời rút lui.

   Tả Phán Tình thở phào, theo những tên đó rời , nhịp tim đập thình thịch, gấp gáp. Lên xe, đột nhiên dùng sức ôm lấy Cố Học Văn.

   “Học Văn. Cám ơn .”

   Xuất đúng lúc như vậy, khiến ngạc nhiên vui mừng như vậy.

   “Ngốc.” Cố Học Văn dụi dụi đỉnh đầu , giọng rất dịu dàng: “ thôi. Chúng ta rời khỏi nơi này.”

   “Chúng ta về nhà thôi.” Tả Phán Tình vươn tay, đan mười ngón tay vào : “Về nhà của chúng ta.”

   “Uhm.”

   Chiếc xe việt dã dưới ánh mặt trời chạy về phía Cố gia. Hiên Viên Diên nhìn về hướng chiếc xe biến mất. Đôi mắt hẹp dài hơi hơi nheo lại, lòng bàn tay dường như vẫn còn lưu lại hơi ấm ban nãy của Tả Phán Tình, trong mắt lên chút ý cười.

   Cố Học Văn đúng là thằng đần. Được rồi. ta hạnh phúc so với mình, có người phụ nữ lòng dạ vì ta như thế.

   Trong đầu lại lên lời của Tả Phán Tình, vẻ mặt Hiên Viên Diên ặtờng như hơi bất ngờ, ta Tả Phán Tình ư?

   Vậy tại sao lúc này nhìn và Cố Học Văn bỏ , trong lòng ta lạithấy vô cùng ổn, cảm giác rất khó chịu?

   Đây là bởi vì thể ở bên cho nên cam lòng sao? Hay là ta đối với Tả Phán Tình thực ?

   ta chưa từng ai nên chẳng thể nào biết được đáp án. Thu hồi ánh mắt, nhìn a Long và mấy tên khác: “ thôi, quay về Mỹ.”

   Lấy về hai thị trường ấy, năm lợi nhuận cũng hơn mười triệu đô la. Với số thu này rất đáng giá. Về phần Tả Phán Tình. . . . . .

   ta áp chế nội tâm còn có chút đành lòng, có chút mất mác.

   Quên , coi như ta bán cái ân huệ cho Cố gia. Ít nhất trong thời gian ngắn, Long đường cũng có thể yên ổn chút.

   Cố Học Văn, Cố Học Võ. Chúng ta cứ chờ đó mà xem. Ván cờ của chúng ta ra cũng vừa mới bắt đầu thôi, chỉ cần tôi còn sống, vĩnh viễn chấm dứt.

   . . . . . . . . . . .www.sakuraky.wordpress.com . . . . . . . . . . . . .

   “Có đói bụng ?” Cố Học Văn chạy xe đường quay sang nhìn Tả Phán Tình, vẻ mặt hơi lo lắng: “Giờ này cũng qua giờ cơm trưa rồi.”

   “Em đói lắm.” Ban nãy toàn bộ tâm tư đều tập trung vào lo lắng Hiên Viên Diên có thể động thủ, Tả Phán Tình quả thấy đói chút nào. Bây giờ cơn hoảng loạn qua , nội tâm vô cùng bình tĩnh.

   thôi, ăn cái gì trước . Em muốn ăn gì nào?”

   “Gì cũng được.” Tả Phán Tình kén ăn, nhìn vẻ bối rối trong mắt Cố Học Văn : “Ở bên , ăn gì cũng được.”

   “Uhm.” Khóe môi cong lên, trong mắt có tia sung sướng. Cố Học Văn cũng thế, ở bên Tả Phán Tình ăn gì cũng được.

   “Nhưng mà tiếc quá.” Tả Phán Tình chép miệng, trong mắt hơi rối rắm: “ ra em đột nhiên rất muốn ăn đồ nướng. Nhưng bây giờ có baby. Thôi đành vậy.”

   Làm phụ nữ có thai là đáng thương nhất, món này được ăn, món kia cũng được ăn.

   “Biết là tốt rồi.” Cố Học Văn ở phương diện này cũng nhượng bộ: “Chờ sau khi em sinh con ra, em muốn ăn gì cũng được.”

   “Xì.” Tả Phán Tình xem thường : “ tưởng em biết hả? Sinh con xong em càng thống khổ hơn. Lúc đó cũng vậy thôi cái gì cũng được ăn.”

   Người mẹ sau khi sinh phải kiêng ăn rất nhiều thứ, thể ăn nhiều được.

   Cố Học Văn đột nhiên dừng xe ở ven đường, quay sang nắm lấy tay Tả Phán Tình: “Phán Tình. biết phụ nữ mang thai đều rất vất vả, làm mẹ rồi lại càng dễ dàng, chúng ta cứ quyết định , chỉ sinh đứa này thôi. Nhé?”

   Trong đôi mắt thâm thúy của có tình sâu sắc nhất thế gian, Tả Phán Tình dùng sức gật đầu, mười ngón tay cùng nắm tay .

   “Được rồi, đừng khó chịu.” Tả Phán Tình có chút chịu nổi, cảm giác bản thân hai ngày này phải trải qua rất nhiều cảm xúc: “ đừng quên chúng ta vốn cũng chỉ có thể sinh đứa thôi.”

   Cố Học Văn có chị , nếu tiếp tục tham gia quân ngũ bọn họ chỉ có thể sinh đứa con mà thôi.

   thôi.” Cố Học Văn buông tay , khởi động xe rời . Mặc kệ đứa bé trong bụng Tả Phán Tình có phải của hay về sau đều là con của , là cháu của Cố gia.

   Cuộc sống của Tả Phán Tình trở về với bình thường. Mỗi ngày làm, vẽ.

   mặc quần áo chống phóng xạ nên đồng nghiệp trong công ty đều biết mang thai. Giám đốc Chu cũng đặc biệt chiếu cố cứ như là cái người hơn tháng trước vẫn luôn làm khó kia là người khác vậy.

   Về thay đổi này của giám đốc Chu, Tả Phán Tình vừa thấy vui đồng thời lại thấy hơi quái lạ.

   Dù sao thay đổi thái độ quá nhanh khiến hơi khó hiểu, còn có chút kinh ngạc và lo lắng. Tóm lại là giám đốc Chu thấy mang thai, có lòng tốt buông tha hay là dự định sau này trừng phạt đây?

   trừng phạt nghe nghiêm trọng quá. Gây khó dễ đúng hơn. phải là tính sau này kiếm chuyện với mình đó chứ?

   Điều mà Tả Phán Tình biết chính là Cố Học Văn có động tay động chân chút đỉnh.

   Tổng công ty Chu thị mà Phán Tình làm ở Hongkong, giai đoạn trước vừa gặp phải cơn khủng hoảng. Cố Học Văn tìm người sử dụng quan hệ để giải quyết. Lãnh đạo cấp đối với Cố gia rất biết ơn.

   Về phần giám đốc Chu ấy, Cố Học Văn chỉ đích thân hẹn chị ta ra ngoài chuyện. Vô tình qua chút thân phận của Tả Phán Tình.

   Với thân phận con ông cháu nha của Cố Học Văn, nếu chị ta dám ức hiếp Tả Phán Tình nữa, có nhiền thủ đoạn khiến cho giám đốc Chu ở Bắc Đô này thể nào ngốc đầu lên được.

   Cứ như vậy, giám đốc Chu tự nhiên hiền lành. Mà những việc này, Cố Học Văn đương nhiên với Tả Phán Tình.

   Lúc này, Cố Học Văn ôm Tả Phán Tình trong lòng, ngồi sô pha bên ngoài phòng khách đút hoa quả cho .

   Tả Phán Tình há mồm ăn trái nho, nhìn Cố Học Văn rồi bất thình lình ngồi dậy, ra nghi vấn của mình trong thời gian dài: “ biết ? Giám đốc công ty em gần đây đối xử với em tốt lắm ấy.”

   “Vậy chẳng phải tốt quá à?” Cố Học Văn lại lột quả nho bỏ vào miệng : “Lại đây, há miệng ra.”

   Tả Phán Tình ăn sạch quả nho, nuốt vào bụng, lại : “Nhưng mà đúng, thái độ của chị ấy sao mà chuyển biến nhanh quá vậy chứ?”

   Nghe thấy thế, cong môi cười yếu ớt, hôn cái lên mặt .

   “Năng lực mạnh mẽ của vợ được chị ta thừa nhận, cho nên mới thay đổi quan điểm.”

   “Nhưng mà thay đổi nhanh quá .” Tả Phán Tình hơi khó hiểu: “ xem mấy ngày trước em vừa xin nghỉ phép, còn về sớm nữa, vậy mà chị ấy cũng câu, rất bất thường đó.”

   Phải biết rằng trước kia ở công ty ăn bữa sáng cũng phải rước lấy trận khinh bỉ của chị ta mà.

   tại đề xướng nhân tính hóa quản lý. Công ty lớn như các em cũng phải thay đổi kịp thời thôi.”

   “Đúng ha.” Tả Phán Tình gật đầu, chấp nhận ý kiến này của Cố Học Văn, song: “ ngờ nha, mà cũng biết những việc thường ngày của công ty quá ha?”

   “Tất nhiên.” Da mặt Cố Học Văn lúc này dày như tường thành: “Thương trường như chiến trường. Chồng em có thể bình định chiến trường, hiển nhiên cũng có thể nắm bắt thương trường.”

   Tả Phán Tình gật đầu, đột nhiên dừng chút, ngồi ngay ngắn nhìn Cố Học Văn: “ thời gian này hình như ngày nào cũng về nhà với em, cần đến đơn vị sao? Cũng có nhiệm vụ sao?”

   . xin nghỉ phép.” Cố Học Văn lắc đầu: “Còn nữa, lo thủ tục chuyển ngành. muốn đổi nghề.”

   “Cái gì?” Tả Phán Tình kinh ngạc: “ làm bộ đội à?”

   làm.” Cố Học Văn lắc đầu: “ mà tham gia quân ngũ nữa đến khi em sinh, lại thể ở cạnh em. Lần sau em có chuyện gì, cũng có biện pháp bảo vệ em. muốn chuyển nghề.”

   “Học Văn.” Trong mắt Tả Phán Tình lên rất nhiều cảm xúc phức tạp: “ ra cần hy sinh những điều đó cho em. Bây giờ Hiên Viên Diên quay về Mỹ, em ở mình cũng sao đâu.”

   sao.” Cố Học Văn nắm tay , muốn thấy áy náy: “Nếu tham gia quân ngũ nữa, em muốn rất nhiều chỗ cũng thể cùng em. Em xem. còn nợ em tuần trăng mật, nợ em chuyến du lịch đích thực. Chờ em sinh con xong, chúng ta du lịch chuyến. Đến lúc đó, còn là quân nhân, có thể xuất ngoại, bất kể em muốn đâu, đều có thể cùng.”

   “Học Văn.” Tả Phán Tình nhịn được hôn mạnh lên môi cái: “ tốt quá.”

   “Bé ngốc.” Cái này mà tốt ư? Vậy cầu của quá thấp rồi.

   Tả Phán Tình cố bĩu môi, hơi bất phục xem thường , đột nhiên lại muốn đến chuyện khác: “Đúng rồi, cũng thông thạo chuyện thương trường đúng , lần trước với Hiên Viên Diên đến thị trường Trung Đông gì đó, còn cái gì thị trường châu Âu nữa. Vậy là sao? kinh doanh hả?”

   Trung Quốc cho phép quân nhân tiến hành hoạt động thương mại à? Sao biết nhỉ?

   xem như làm ăn đâu, buôn bán thôi.”

   “Buôn bán gì vậy?” Tả Phán Tình hỏi ngọn ngành.

   là buôn bán đó. em cũng hiểu.” Cố Học Văn lắc đầu, muốn trả lời vấn đề này.

   sao em biết?” Tả Phán Tình muốn khinh thường : “ hay nào.”

   là, cái đó. . . . . .” Cố Học Văn đảo tròn con mắt, bất thình lình a lên tiếng, nhìn Tả Phán Tình: “Đúng rồi, hôm qua đến bệnh viện kiểm tra, hình như bác sĩ em mang thai được ba tháng rồi nhỉ?”

   “Hơ. . . . . .”

   Lần này đến phiên Tả Phán Tình trợn tròn mắt: “, nghe thấy hả?”

   “Ừ.” Cố Học Văn gật đầu: “ cố ý đến hỏi bác sĩ, bà ấy thành vấn đề.”

   , thành vấn đề? Cái gì thành vấn đề?”

   Mặt Tả Phán Tình bỗng chốc cứng ngắt, lặng lẽ lui người ra chút. Nhưng Cố Học Văn làm sao cho có cơ hội, nắm lấy tay để dựa sát mình hơn.

   “Có vấn đề, người em của cũng đói bụng lâu quá rồi, em phải là nên an ủi dỗ dành cậu ta đó sao?”

   đói bụng?” Tả Phán Tình cười ha ha ngây ngô hai tiếng: “Chỗ đó có hoa quả. Trong phòng có thức ăn. . . . . . .”

   “Những thứ ấy ăn no.” Cố Học Văn nhấc người lên, đặt đùi mình: “ muốn ăn em.”

   “Quẹo phải, nhà vệ sinh, tay phải vạn năng.” Tả Phán Tình lại muốn lùi chút nữa, cũng đặt lên giường, đè lên.

   “Tay phải vạn năng sao bằng vợ .”

   Cúi đầu, ở môi nặng cắn cái, môi hướng về sau, bắt đầu hôn vành tai : “Đừng hòng trốn, hôm nay em trốn thoát đâu.”

   “Buồn cười, ai muốn trốn chứ.” Tả Phán Tình nuốt nuốt nước miếng, hai người đúng là lâu rồi chưa làm chuyện ấy, lâu đến độ hơi sợ hãi: “Cố Học Văn, em có thai đó.”

   biết.” Cố Học Văn vội vàng hôn , bàn tay to di chuyển người , bắt đầu cởi quần áo cửa .

   Thời tiết Bắc Đô ấm hẳn lên, người chỉ mặc chiếc áo T-shirt thể thao màu trắng rộng thùng thình, rất dễ dàng cởi ra, về phần quần lại càng đơn giản, tại Tả Phán Tình dù sao cũng sợ phần bụng bị gò bó nên đều mặc quần thể thao, muốn cởi cũng rất dễ dàng.

   “Cố Học Văn.” Tả Phán Tình hơi sợ, bày tay bé che lấy bụng: “ cẩn thận chút. Đừng làm đau cục cưng.”

   “Yên tâm .” Cố Học Văn cũng ngẩng đầu lên: “Con trai của Cố Học Văn này, yếu ớt như vậy.”

   “Cái gì chứ. chỉ biết con trai hả? Em là con đó.”

   Hai người từ lúc mang thai bắt đầu tranh luận chuyện sinh con trai hay là con . ra Cố Học Văn ngay từ đầu là con . Sau thấy gật đầu, thay đổi.

   Khăng khăng đứa bé mang là con trai

   “Là con rất tốt.” Cố Học Văn ra thích con hơn: “ càng thích.”

   “Đáng ghét.” Môi vừa vặn mút lấy đỉnh núi của , thân thể Tả Phán Tình run rẩy hồi, đột nhiên lại nghĩ đến chuyện khác.

   Người ta con là người tình kiếp trước của ba, Cố Học Văn này vì con cần mẹ nó chứ?

   Trước ngực chợt đau xót, cúi đầu, trừng mắt liếc nhìn Cố Học Văn cái: “ làm gì đó?”

   Lại cắn ? Chẳng lẽ đau sao?

   “Em còn có tâm trạng mà thất thần à?” Cố Học Văn hài lòng, chống người lên nhìn bộ dạng tập trung của , vươn tay bắt đầu xoa bụng , lại xuống phía dưới: “Tả Phán Tình, em ngứa da đúng ?”

   Còn thất thần vậy là sao?

   , phải vẫn , làm chuyện của , em ngủ kệ em sao?”

   Lúc đó ở Mỹ, rất mệt còn phải ứng phó với , phải cứ ngủ phần , làm chuyện của sao.

   “Đó là trước kia.” Sắc mặt Cố Học Văn có chút đỏ ửng mờ mờ, oán hận trừng Tả Phán Tình: “Ba ngày đánh, cửa nhà tan hoang, hôm nay nếu giáo huấn em chút đỉnh em biết ai là chồng em.”

   “Đừng mà.” Tả Phán Tình muốn trốn, nhưng kịp, thân thể bị Cố Học Văn lột sạch như trẻ sơ sinh. Bàn tay to của làm mưa làm gió người .

   trốn thể trốn, suy nghĩ hoàn toàn thể tự kiềm chế. Chỉ có thể khiêu vũ cùng .

   Được rồi, thông cảm cho cũng đói bụng lâu ngày. Mặc . Trong đầu hiểu hôm nay Cố Học Văn buông tha , song Tả Phán Tình vẫn muốn nhắc nhở chút.

   “Cố Học Văn, chú ý con đó . . . . .”

   “Em lải nhải hoài.” muốn nghe liên tục nhắc nhở mình nữa. Cố Học Văn tin bản thân nhất định tổn thương đến con. Cúi đầu hôn môi . Bàn tay to tiếp tục khêu gợi, trêu đùa cơ thể mẫn cảm của .

   “Ư ư.” Lời bị nuốt sạch, muốn kêu cũng được. Hờn dỗi xem thường, đưa hai tay ôm bụng . Vẻ mặt có vài phần uy hiếp.

   Cái ý tứ ấy chính là bảo cẩn thận chút, nếu làm con bị thương em khách sáo với .

   Lại biết ánh mắt của căn bản có lực sát thương triệt để, lúc Cố Học Văn nhìn chẳng khác nào ánh mắt quyến rũ. Chỉ có thể khiến càng hưng phấn, hăng hái mà thôi.

   Chú ý con đúng ? có cách.

   Về cách gì đó chính là. . . . . .

   Xuỵt, thể . thể .

   . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   Cuộc sống yên bình trôi qua. Bụng Tả Phán Tình cũng bắt đầu lấp ló. Càng ngày càng có dáng vẻ phụ nữ mang thai. Cố Học Văn chăm nom rất cẩn thận chu đáo.

   Mọi chuyện ưu tiên nghĩ trước cho .

   vừa nộp báo cáo xin chuyển ngành. Tuy rằng ngày nào cũng bận rộn nhiều việc, nhưng tối nào cũng nhất định về cùng vào giấc ngủ.

   Còn bận cái gì. Tả Phán Tình cũng biết. Thị trường Trung Đông và châu Âu lần trước đến ấy, mỗi lần hỏi liền bị Cố Học Văn đè ép lần.

   Mỗi lần đè ép lại thay đổi đề tài. Vừa đổi đề tài lại quên mình lúc đầu muốn hỏi chuyện gì. Nếu pha trò, cùng người ta mở công ty.

   Hỏi công ty nào lại trả lời.

   đáng ghét. nhất định phải chọn thời điểm hỏi thử xem rốt cuộc làm cái gì. Để khỏi mỗi ngày nhìn thần thần bí bí.

   “Thiết kế Tả, chào buổi sáng.” Vừa vào cổng chính công ty, lập tức có đồng nghiệp chào hỏi . Tác phẩm thiết kế trở thành sản phẩm bán chạy nhất của công ty Chu thị.

   Khi tổng giám đốc họp, đặc biệt khen ngợi đích danh thiết kế của Tả Phán Tình, giám đốc Chu cũng có vài phần kính trọng . tại đúng là tâm phúc của công ty.

   “Chào buổi sáng.” Người gặp chuyện vui tinh thần sảng khoái chính là Tả Phán Tình, vào văn phòng của mình ngồi xuống.

   Lấy bản vẽ thiết kế ra, hôm nay Tả Phán Tình rất có hứng thú vẽ.

   Hôm nay lúc sáng sớm, nhìn thấy rất nhiều cửa hàng hai bên đường treo banroll chúc mừng Quốc tế thiếu nhi. Lúc này mới nhớ hôm nay là ngày Quốc tế thiếu nhi.

   quá tuổi nhi đồng rồi. Song cục cưng bé bỏng trong bụng vẫn còn chưa trải qua quốc tế thiếu nhi. muốn thiết kế cho con cái khóa sinh mệnh đặc biệt.

   Mới vẽ vài nét, cửa phòng làm việc bị ai đó gõ. Tiểu trợ lý ôm bó hồng đỏ to tiến vào. Chín mươi chín đóa hoa hồng đỏ, khuôn mặt tiểu trợ lý cũng phiếm hồng.

   “Thiết kế Tả, hoa của .”

   “Hoa?” Tả Phán Tình thoáng sửng sốt, nhưng vẫn đưa tay nhận, phần có đính tấm thiệp : ” Tối ăn cơm với , Văn.”

   Hôm nay là ngày gì vậy? Cố Học Văn lại tặng hoa cho ?

   Hơi bất thường nha. Trong đầu nghĩ như vậy, nhưng Tả Phán Tình cũng kìm được mà nhoẻn miệng cười.

   Thấy trợ lý vẫn còn đứng đó , Tả Phán Tình cười cười với : “Cám ơn.”

   “Ấy cần cám ơn.” Tiểu trợ lý nhàng thở ra: “Em cứ nghĩ chị lại muốn vứt hoa nữachứ.”

   “Sao thế được?” Đây là hoa ông xã tặng, phải cắm cho đẹp, bảo quản cho tốt.

   “Em ra ngoài trước.” Trợ lý xoay người rời khỏi. Tả Phán Tình nhìn bó hoa hồng kia, suy nghĩ lát rồi đặt bó hồng lên bàn làm việc. Chống cằm nhìn những đóa hoa, tâm trạng vô cùng sung sướng.

   Nếu con ra đời là con . Trong đầu nghĩ như vậy, lập tức liền có linh cảm, cầm bút vẽ mấy nét lên giấy. Vừa phát thảo sơ bức vẽ, cửa phòng lại bị trợ lý gõ gõ.

   “Thiết kế Tả.” Trợ lý cười cười với , cầm tay cái gói: “Vừa rồi chuyển phát nhanh đến là đưa cho chị.”

   “Của tôi?” Rất bất ngờ. Tả Phán Tình nhận cái gói, rất . lắc lắc bên trong nghe thấy tiếng gì. Đoán ra là cái gì.

   Trợ lý đưa gói hàng xong quay ra. Tả Phán Tình lấy kéo ra bắt đầu tháo giấy gói, trong lòng bắt đầu nghĩ, phải là Cố Học Văn định tặng quà quốc tế thiếu nhi cho đấy chứ?

   Muốn tặng sao để đến tối tặng nhỉ? Sao lại phải gửi này?

   Thần bí như vậy.

   Mở giấy gói ra, bên trong còn có cái hộp, mở nắp hộp, là cái đĩa CD.

   Có chút nghi hoặc, có chút khó hiểu. Tả Phán Tình mở máy tính, để đĩa CD vào.

   Đĩa CD bắt đầu phát hình, hình ảnh bất động, căn phòng đó hơi quen,. . .

   Rất nhanh, thấy mình vào cửa, dì Lí theo sau. Hình như là lúc tới Mỹ ?

   Chỉ có hình ảnh, thanh. thấy mình nằm xuống giường, bởi vì vừa mới xuống máy bay, quá mệt mỏi mà ngủ thiếp .

   Rất nhanh, Hiên Viên Diêu bước vào.

   Thấy Hiên Viên Diêu xuất màn hình, Tả Phán Tình cảm giác tim mình như ngừng đập. Hiên Viên Diêu có ý gì? ta đưa đĩa CD này cho là có ý gì chứ?

   màn hình Hiên Viên Diêu bắt đầu cởi quần áo của , Tả Phán Tình cắn chặt môi, kích động muốn đập nát cái máy tính. Nhưng biết, làm như thế cũng thể giải quyết vấn đề.

   Hiên Viên Diêu gửi đĩa CD này, chứng minh bội ước. ta giữ chữ tín để sống yên bình hồi rồi sau đó lại ngấm ngầm tính kế tàn ác với .

   Đĩa CD này, ta có thể gửi cho , có thể gửi cho Học Văn, cũng có thể gửi cho người trong Cố gia.

   Rốt cuộc vẫn chưa kết thúc sao?

   Hiên Viên Diêu, rốt cuộc muốn tôi thế nào? Có phải nhất định ép tôi điên mới vừa lòng hay ?

   màn hình Hiên Viên Diêu cởi áo của , thể xem được nữa, định tắt máy, di động lại reo lên.

   Điện thoại cũng nhìn, tưởng Hiên Viên Diêu, lúc ấn nút mở định giọng Cố Học Văn lại truyền đến.

   “Phán Tình, nhận được hoa chưa?”

   “Nhận được rồi.” Sắc mặt có chút quái dị, câu “Hiên Viên Diêu rốt cuộc muốn sao” kia liền như thế nuốt vào, bàn tay nắm di động sựng lại, nghe giọng Cố Học Văn từ bên kia truyền đến.

   “Thích ?”

   “Thích.” màn hình Hiên Viên Diêu cởi áo, tiếp theo nằm lên giường, Tả Phán Tình liều mạng cắn răng, sôi sục ý muốn giết người.

   “Em tan tầm tới đón em. Em muốn ăn gì?”

   “Gì cũng được.” Tả Phán Tình nghĩ nghĩ: “Ngày hôm qua em xem tạp chí có giới thiệu quán ăn Hàn Quốc tồi, hay là chúng ta đến thưởng thức chút ?”

   “Ừ.” Cố Học Văn nở nụ cười, mỗi lần Tả Phán Tình gì cũng được lần nào cũng đều là đề ra ý kiến: “Vậy em chờ . Bye.”

   “Bye .” cũng muốn với Cố Học Văn, Hiên Viên Diêu……

   Tay bỏ điện thoại xuống đột nhiên dừng lại. nhìn lên màn hình, Hiên Viên Diêu nằm người , hôn môi cái rồi đứng dậy, giơ tay làm ký tự V trước màn hình, sau đó lùi lại lấy quần áo mặc vào, lại mặc quần áo cho , xong xuôi ta ngồi bên giường nhìn , làm gì nữa.

   Tả Phán Tình sửng sốt, đây là ý gì?

   Di động lại reo lên lần nữa, cấp tốc nghe máy: “Học Văn, em. . . . . .”

   “Tôi phải là Cố Học Văn.” Giọng bên kia điện thoại, mang theo vài phần đùa cợt. Là Hiên Viên Diêu.

   “Hiên Viên Diêu, ……”

   “Quà tôi tặng em nhận được chưa?”

   có ý gì?” Tả Phán Tình trong lòng thể tin được kết quả này, là tưởng tượng như vậy sao? Có thể sao?

   “Tôi chưa từng làm vậy với em.” Giọng Hiên Viên Diêu phía đầu dây bên kia dường như có chút luyến tiếc nhàng: “Mặc dù tôi rất muốn, nhưng tôi có thói quen ép buộc phụ nữ, cũng có thói quen làm chuyện đó với phụ nữ mất ý thức.”

   “Nhưng, nhưng tôi. . . . . .” Vì sao ngày đó lại ngủ say đến thế?

   “Trong phòng có chút hương an thần.” Hiên Viên Diêu như hiểu được nghi vấn của : “Tả Phán Tình, tôi chỉ chạm môi em thôi. Con em là của Cố Học Văn.”

   (Hạ đỏ: bảo là ác quỉ chẳng sai tẹo nào, mặt dày còn hơn cả kim cương 1000 cara)

   “Hiên Viên Diêu.” Liều mạng cắn môi, Tả Phán Tình suýt nữa muốn khóc. Mấy tháng này, tuy rằng vẫn tự dặn bản thân được để ý, phớt lờ , nhưng biết rất , ra trong lòng rất lưu ý.

   Thực ra cũng rất sợ, sợ đứa bé có thể là của Hiên Viên Diêu.

   Nhưng Cố Học Văn dùng tình cảm dịu dàng của , tín nhiệm của với : đứa bé là của ai cũng quan trọng.

   Cho nên, mới bắt mình buông xuôi nỗi lo lắng, tiếp tục suy nghĩ đến khả năng đứa bé có thể là của Hiên Viên Diêu kia, mà là dốc sức với bản thân: đứa bé là của Cố Học Văn. Nhất định thế.

   “Em khóc đấy chứ?” Hiên Viên Diêu có chút bất đắc dĩ: “Tôi chuyện này cho em, cũng phải để em khóc.”

   “Vì sao?” Vì sao muốn thực với ? ta có thể lừa cả đời mà.

   “Em cứ cho là tôi bỗng dưng có lương tâm là được.” Hiên Viên Diêu thở dài: “Tả Phán Tình, hôm nay là sinh nhật tôi.”

   “Ơ?” Tả Phán Tình thoáng sửng sốt, hôm nay là sinh nhật Hiên Viên Diêu?

   “Em thể với câu chúc mừng sinh nhật sao?”

   “Chúc mừng sinh nhật.” Tả Phán Tình theo bản năng mở miệng, sau đó cắn cắn môi: “Hiên Viên Diêu, . . . . . .”

   “Được rồi.” Hiên Viên Diêu bất ngờ : “Tả Phán Tình, tôi có được xem là bạn bè của em ?”

   Tả Phán Tình trầm mặc, biết phải sao. Những việc Hiên Viên Diêu làm với , biết muốn gì. Có người bạn như thế, thực ra quá hi vọng. (Hạ đỏ: ai dám kết bạn với chắc người đó cũng có thói quen đu dây điện)

   “Thực khiến người ta thương tâm mà.” Bộ dạng bất cần đời của Hiên Viên Diêu lại tái xuất: “Tả Phán Tình, nếu em chịu kết bạn với tôi tôi cũng chỉ có thể là kẻ thù của em.”

   “Hiên Viên Diêu.” Con người ta sao mà đáng ghét thế nhỉ?

   Tả Phán Tình muốn gì đó. Nhưng Hiên Viên Diêu cúp máy.

   Cầm di động. Tâm tình Tả Phán Tình vô cùng phức tạp. Ánh mắt nhìn màn hình, màn hình là hình ảnh bất động. Hiên Viên Diêu ngồi bên giường, nhìn gương mặt say ngủ của , lúc đó phóng đãng trong ánh mắt, nét mặt khiêu khích khinh thường thường có của ta đều biến mất, chỉ còn vẻ chuyên chú.

   chút cảm giác hết sức phức tạp nảy lên trong lòng. Cái tên Hiên Viên Diêu này, gài bẫy , hại hết lần này đến lần khác.

   Nhưng món quà ta tăng vô, khiến rất bất ngờ. Hơn nữa rất vui vẻ.

   Rút đĩa CD ra khỏi máy tính, cẩn thận cất vào trong túi xách.

   muốn đưa nó cho Cố Học Văn xem, để cũng vui vẻ chút. Trong đầu lại đột nhiên nghĩ đến, hình như sinh nhật Cố Học Văn cũng sắp đến. Hay cứ xem vật này là quà sinh nhật trực tiếp tặng cho .

   tin cho dù Cố Học Văn để ý. Nhưng thấy món quà này, nhất định cảm thấy vui mừng.

   Lại ngồi xuống vẽ, mới vừa cầm bút lên, bất thình lình nghĩ đến điều gì đó. Lấy di động ra tìm số máy vừa rồi của Hiên Viên Diêu, gửi tin nhắn. màn hình chỉ có câu: Hiên Viên Diêu, tôi tha thứ cho .

   Đúng vậy. Con người ta sống đều phải nhìn về phía trước. Cuộc sống còn phải tiếp tục. Bất luận Hiên Viên Diêu trước đây làm cái gì, cũng chỉ khiến và Cố Học Văn càng thấy trái tim mình, càng biết mình muốn gì.

   Từ khía cạnh này mà , thậm chí còn phải cảm ơn Hiên Viên Diêu. Chính nhờ xuất , phá hoại của ta mà biết hóa ra Cố Học Văn như thế. Mà cũng Cố Học Văn như vậy.

   Cho nên, bỏ qua hết tất cả. Tất cả đều là quá khứ.

   nhận được hồi của Hiên Viên Diêu. Tả Phán Tình cũng để ý. Bởi vì bây giờ tâm tình của rất tốt. rất tốt. Tốt cực kì luôn.

   cũng phải người phụ nữ bảo thủ. Nhưng cảm giác bây giờ rất hài lòng, con người , trái tim đều là của Cố Học Văn. Chỉ mình .

   Như thế rất, rất, rất là tốt.

   Lúc tan ca, Cố Học Văn tới đón . Phát tâm tình của vô cùng tốt có chút nghi hoặc.

   “Hình như em rất vui phải?”

   “Uhm.” Đương nhiên .

   “Tại sao?”

   Tả Phán Tình giơ bó hồng tay: “Bởi vì đó.”

   “Tặng hoa hồng cho em?”

   “Tất nhiên .”

   Tả Phán Tình ngồi lên xe, ôm hoa vào trong lòng: “ biết phụ nữ khi kết hôn giá trị trở nên kém thế nào đây, về sau cơ bản có ai vui lòng tặng hoa cho người phụ nữ đó sao?”

   “Ý của em là, để chứng minh giá trị của em vẫn cao như xưa. Hy vọng mỗi ngày đều tặng hoa cho em?”

   “Chính xác.” Tả Phán Tình cong khóe môi với . Nhưng lại lắc lắc đầu: “Thôi cái này rất thực dụng. Cá nhân em nghĩ hay là đưa em số tiền mặt tương đương .”

   “Sao biết em trở nên tham tiền như vậy nhỉ?” Cố Học Văn khởi động xe. quên quay sang trêu ghẹo .

   “Em đương nhiên phải tham tiền rồi.”

   Tả Phán Tình giả vờ buồn rầu: “Bây giờ tham gia quân ngũ. Em lại mang thai. Chúng ta phải cố gắng tiết kiệm chút để có tiền mua sữa bột.”

   “Ha ha ha ha.” Cố Học Văn bật cười ha ha. Tả Phán Tình rất thú vị. Ở bên , vĩnh viễn đều có thể rất vui vẻ.

   “Em tin chồng em vậy hả?”

   “Tin chứ.” Tả Phán Tình gật đầu mạnh, sao có thể tin Cố Học Văn chứ: “Nhưng chưa từng nghe qua có câu này sao? Ăn bất tận, mặc bất tận, trù tính cuối cùng cũng gặp cảnh khốn cùng. Đúng ?”

   Mở công ty chắc cũng phải dễ dàng. Mọi thứ vừa mới bắt đầu. Tiết kiệm chút vẫn hơn.

   “Yên tâm .” Cố Học Văn dùng sức vuốt vuốt lòng bày tay : “ theo , để em gặp cảnh khốn cùng.”

   “Tốt. Em đây cám ơn .” ra tại Tả Phán Tình ở công ty được xem như nhà thiết kế số 1. Thu nhập cũng tương đối khả quan, chẳng qua thích trêu Cố Học Văn thế thôi.

   “Em đó.” Cố Học Văn có cách nào nắm bắt , hỏi qua Tả Phán Tình địa chỉ nhà hàng ấy, lái xe hướng về nơi .

   Trong xe ngừng vang lên tiếng cười, ngừng tiến lên phía trước, hướng về nơi hạnh phúc.

   Nắm tay, cùng nhau già !

   . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

   (chính văn hoàn)

   Lời tác giả: Cám ơn các bạn thời gian qua vẫn luôn cùng Tâm Nguyệt. Hôm nay chính văn rốt cuộc cũng kết thúc, tôi cũng có cảm giác thở phào.

   Ngày mai bắt đầu viết phiên ngoại. Tất cả những diễn biến tiếp sau mà các bạn muốn biết, ví dụ như, Văn khi nào xem đĩa CD? Ví dụ như? Nam chết hay chưa?

   Cuối cùng là, hai nhân vật mọi người luôn mong đợi, Cố Học Võ cùng Tâm Uyển.

   Cám ơn !

   Lời của beta: Haizz, cuối cùng rồi cũng xong được chính văn, thay mặt chủ nhà người đào ra bộ truyện này, Phong Vũ xin cám ơn tất cả các , chị, em editor tham gia lấp hố với tụi mình. Cũng qua truyện này mà nhà chúng ta có thêm được những editor tâm huyết, cũng như đào tạo thêm số ban beta. lần nữa xin cám ơn các bạn.

   Nhân đây cũng cám ơn các bạn đọc giả luôn theo dõi bộ truyện thời gian qua, phải là các bạn kiên trì vì ngay cả đội ngũ edit/beta bọn mình khi làm cũng có đôi lúc cảm thấy chán nản vì diễn biến truyện kéo quá dài.

   Như tác giả , phần phiên ngoại tiếp theo xoay quanh các nhân vật mà các bạn mong chờ: Cố Học Võ & Kiều Tâm Uyển, Thang Á Nam & Trịnh Thất Muội, có thể có thêm ai đó vì mình cũng chưa đọc phiên ngoại.

   Tiếp tục cùng bọn mình cày phiên ngoại nhé các bạn. Thank you.

   ———-oOo———-

   Hết chương 326

   Hoàn chính văn

   Phiên ngoại được post trong page dâu bất đắc dĩ phần 2 nhé các bạn

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :