1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu không nên là em - Phong Cảnh (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 3.1


   -“ La Tân , đem kết quả điều tra của ra đây báo cáo với tôi

   Sau ngày phóng túng , quay lại với công việc, Hàn Thấm vẫn là xinh đẹp, mạnh mẽ với tư duy sắc bén . biết chính mình cùng em nhanh chóng bị ba đem gả cho lợi ích sau này, liền tìm kiếm phương pháp xoay chuyển , muốn thoát khỏi đè ép này.

   La Tân mặt chút thay đổi mở bản báo cáo điều tra, ngữ khí cứng nhắc , ngay cả tia kinh ngạc phập phồng đều có.

   -“Hướng Thành gia cụ -Hướng Kình , ở Châu Âu có chút danh tiếng về thiết kế gia cụ, sau khi về nước ta cũng tiếp quản gia nghiệp, mà là chính mình mở phòng làm việc , bởi vì ta đối với nghiệp cùng phương châm kinh doanh của mẹ ta tương đối khác nhau , thế nên Hướng Thành gia cụ tại người kinh doanh vẫn là mẹ ta“.

   Hàn Thấm tựa hồ đối với những thành tựu của chồng tương lai chút hứng thú , ngược lại hỏi : “ Cá tính của ta thế nào ?


   -“ ta người đàn ông có trách nhiệm, tuy rằng ta cùng với mẹ, việc kinh doanh hợp nhau nhưng lại vẫn có thể làm việc theo chính chủ kiến của mình, đủ thấy ta là người tương đối thủ đoạn và trí tuệ “

   Trầm ngâm chút, ngẩng đầu nhìn La Tân . cảm thấy ta là người đàn ông tốt sao ? Đáng giá gả sao ? “

   đoán được sếp hỏi trực tiếp như vậy , khó có khi lại lộ ra biểu tình ngoài ý muốn, nhưng lập tức khôi phục lại bình thường .

   -“ Tôi cho rằng ta là người đàn ông tốt, đáng tiếc là đời này tôi nhất định tiếc nuối, cho dù tôi muốn gả cho ta , hẳn là ta nhận đâu .“

   Hàn Thấm đảo cặp mắt trắng dã . Người trợ lý hài hước này có nhiều lúc là kì quái nha.

   -“ Lăng Dục Vĩ kia đâu ? đối tượng của Tiểu Ngữ ấy .”

   Đem báo cáo lật qua vài tờ, La Tân như trước khuôn mặt bình thản trần thuật .

   -“ Đối với Lăng Uy xí nghiệp mà , Lăng Dục Vĩ chính là nghịch tử chính gốc , lúc học đại học gạt cha mẹ chuyển đến ngành nghệ thuật , hoàn toàn có ý định tiếp quản gia nghiệp , cha mẹ ta cũng trông mong vào , hoàn toàn để ý, để ta tự làm theo ý mình .”

   -“ Tôi tựa hồ có quen biết người giống như vậy .” Nghĩ đến Davy, khuôn mặt nghiêm túc của thoáng ôn nhu . “ Nhưng là người kia cá tính lạc quan , đối với ước mơ của mình vô cùng kiên trì , bản lĩnh có kế hoạch , cùng với nghịch tử Lăng Dục Vĩ này khác khá xa .“

   -“ Hả ?“ La Tân lại thêm lần bị kinh ngạc , dù sao sếp rất ít khi lộ ra tâm tư của chính mình, cho dù là lơ đãng , nhưng cũng đủ để thấy người đàn ông vừa nhắc đến được sếp tương đối để ý. “ Phó tổng, tôi cũng nhắc nhở ngài, lúc này đem tâm tư đặt ở người đàn ông khác , tựa hồ tốt lắm .”

   Hàn Thấm khẽ thở dài . “ Tôi giờ có tư cách để chuyện này , đúng ? “

   nghĩ nghĩ , đột nhiên phát biểu ai có thể ngờ tới : “ Nếu có thể thu phục được ông chồng tương lai, muốn có mấy người đàn ông đều được . “ Ý tứ chính là, chỉ cần thủ đoạn cao , việc nhấc chân đạp mấy thuyền cũng phải là vấn đề .

   -“ coi trọng tôi quá rồi ’’ . Nếu mà nguyện ý làm loạn quan hệ nam nữ,chiếu theo điều kiện của Hàn Thấm , có thể sớm đem Đường Minh sơn ( công viên quốc gia ) sắp xếp đến Phật Quang Sơn ( chùa ) . ‘’ Tiếp tục đến Lăng Dục Vĩ , tôi cho rằng Tiểu Ngữ gả cho người đàn ông này , giống như là thỏa đáng . ‘’

   Nếu có thể tùy ý muốn gả cho ai liền gả, như vậy còn cần bản báo cáo điều này ư ? La Tân nhịn được mắng thầm , nhưng miệng vẫn tiếp tục báo cáo.

   -‘’ Lăng Dục Vĩ là người phóng đãng kiềm chế được , tùy hứng khắp nơi , duy nhất cùng xí nghiệp Lăng Uy có liên hệ là ta làm nghiệp nghệ thuật cùng với từ thiện – Lăng Uy văn giáo quỹ hội , đây là phương pháp duy nhất mà Lăng Phú Quý có thể kiềm chế con trai .Bởi vì những tác phẩm của ta ở thị trường được đánh giá khá cao , được mọi người khen ngợi , có thể nâng cao danh tiếng công ty , bất quá ta thường thường mười ngày năm tháng trở về nhà, trong báo cáo cũng có nhắc tới ta làm thế nào … ‘’

   -‘’ Có tiền, trừ bỏ lêu lổng , còn có thể nơi nào đây ?’’ Hàn Thấm đối với Lăng Dục Vĩ đánh giá càng ngày càng thấp , cũng càng ngày càng lo lắng em sau khi gả cho , biết gặp phải cái cục diện khủng bố đến thế nào .

   La Tân cũng gặp qua Hàn Ngữ vài lần , chính là thanh thuần sạch , giông như bông hoa bé dính giọt sương trong suốt , gả cho người có trách nhiệm như Lăng Dục Vĩ , giống như là gặp phải hồi tai nạn.

   -‘’ Phó tổng ,đối với hôn của hai nhà là việc đại được định sẵn , cùng tiểu thư Hàn Ngữ coi như có đường sống để lựa chọn ‘’

   Hàn Thấm chớp nhanh mi mắt , như là cuối cùng đưa ra quyết định trọng đại, sâu phun ra khẩu khí .

   ’ Tôi quả có đường sống để lựa chọn , nhưng tôi nghĩ biện pháp , làm cho Hàn Ngữ có thể lựa chọn đường sống’’

   ***

   Về nhà chút , Hàn Thấm vào phòng em Hàn Ngữ , quả nhiên nhìn đến bé nhu thuận ôm cuộn len to ngồi ở giường , chăm chăm chú chú vừa nhìn sách vừa đan chiếc áo màu lam.

   lẳng lặng nhìn em hồi lâu .Đứa đáng mềm mại như vậy , từ đến lớn đều như đóa hoa trong nhà kính , được chăm sóc cẩn thận, lại là người có cá tính ôn thuần ( ôn nhu, thuần khiết ) , nay ba lại tùy tiện gả nó cho bại gia tử ( thằng con trời đánh bại hoại ) , nó có thể hay tiếp nhận được chuyện này ?

   Hàn Thấm dám nghĩ nữa, cố gắng tươi cười cái , vào ngồi xuống giường của em .

   -‘’ Tiểu Ngữ , em đan gì vậy ? ‘’

   Hàn Ngữ thế này mới phát ra tồn tại của chị , khỏi vui mừng tươi cười . ‘’ Chị ! Hôm nay như thế nào mà sớm thế trở về ? Em lâu lắm thấy chị về sớm như vậy rồi.’’

   Còn phải là do ông trai là chúa gây ra rắc rối sao , nếu cần mỗi ngày phải tăng ca sao ? Hàn Thấm khỏi cười nhạt, nhưng những lời này đương nhiên ra .

   -‘’ Dù sao công việc thể giải quyết ngay được , trước hết cứ về nhà ’’ .

   -‘’ Là vì trai cùng xí nghiệp khác ký hiệp ước bừa bãi , sau đó công ty đó vì xảy ra chuyện , kiện hàng hóa bị hải quan chế trụ kia sao ? ‘’ Hàn Ngữ đột nhiên , tỏ vẻ phải cái gì cũng biết .

   Cái này là đúng là Hàn Thấm ngoài ý muốn , á khẩu trả lời được , nhìn chằm chằm em sau lúc lâu , mới thử tính hỏi : ‘’ Em làm sao mà biết được ? ‘’

   -‘’ Ba ba thanh điện thoại , đều là to, có thể vọng lên trần nhà ‘’ . điềm đạm cười , chuyện nghiêm trọng như vậy , dù là người đơn thuần nhưng cũng biết, chỉ là có vẻ phức tạp nên căn bản thèm để ý .

   -‘’ Chuyện kia em cũng là biết phải … ‘’ Hàn Thấm đột nhiên khó có thể mở miệng .

   -‘’ Chị là đến chuyện công ty thể quay vòng ? ‘

   Lại lần nữa lời của Hàn Ngữ hoàn toàn hù dọa đến .’’ Vẫn là chuyện ba ba muốn đem hai chị em chúng ta gả để đổi lấy tài chính ? ‘’

   Đầu đầy quạ đen bay qua , Hàn Thấm cảm thấy mình vừa rồi đứng trước phòng em suy nghĩ cả buổi biết nên mở miệng như thế nào , quả thực là lãng phí thời gian , em căn bản cái gì cũng biết , còn có bộ dáng rất bình thường .

   -‘’ Xem ra chị cũng cần an ủi em ‘’ Tự giễu cười , thuật bị công việc chiếm hết cả thời gian , đến ngay cả em của mình cũng dần dần bắt đầu biết .

   -‘’ Chị , đối tượng của chúng ta là người như thế nào ? ‘’ Hàn Ngữ buông sợi len trong tay , ánh mắt trừng to , tương đương bộ dáng vô cùng tò mò .

   Nhìn em hỏi thăm ông chồng tương lai , giống như là nghe cái gì vô cùng thú vị, Hàn Thấm thấy buồn thay cho em , vẫn là con người đơn thuần biết ràng rằng mình sắp sửa gặp phải khốn cảnh .

   Bất quá vẫn thành đem nội dung bản báo cáo của La Tân kể ra, chữ cũng lừa dối để cho em biết, cuối cùng , nhịn được hỏi : ‘’ Tiểu Ngữ , em nguyện ý gả đến Lăng gia ? ‘’

   Biết chồng tương lai của mình là bại gia tử , Hàn Ngữ chẳng những sợ hãi còn hỏi lại chị , ‘’ Chẳng lẽ em thể lấy chồng sao ? Chị , em biết vấn đề công ty ba ba rất lớn , trừ bỏ đem chúng ta lập gia đình , cũng còn phương pháp . Em nghĩ muốn làm cho ba ba và trai khó xử , càng hy vọng xem mỗi ngày chị phải đến công ty làm việc đến thời gian ngủ cũng chẳng có , dù sao em cũng có cống hiến gì cho gia đình , tại cũng có đối tượng khác , gả cho ai có khác biệt gì đâu ? ‘’

   Hàn Thấm nhìn em sâu , trong lòng rất nhiều cảm xúc , em thực trưởng thành , còn là người cái gì cũng biết .

   -‘’ Nhưng ra chị, chị có phải là trong lòng có người mình thích ? ‘’ Hàn Ngữ tuy rằng nhu thuận hiền lành, nhưng sức quan sát cũng kém, cảm giác ra chị có do dự cùng tiếc nuối , hiển nhiên chị giông như bình thường chấp thuận .

   Trong lòng cả kinh, Hàn Thấm rất muốn phủ nhận , nhưng tình cảm chị em từ rất tốt, có gì giấu nhau , thể lời ngược với trái tim .

   Hít vào hơi , cố có chút thất bại thừa nhận , ‘’ Có , là có người đàn ông‘’

   -‘’ Hai người là như thế nào quen nhau ? ‘’ Hàn Ngữ bị gợi lên hứng thú , ràng đem cuộn len ném sang bên , vểnh tai nghe chị kể chuyện tình .

   Hàn Thấm đơn giản là ra lần gặp đầu tiên bất ngờ với Davy tại bờ biển , ‘’ ấy tốt lắm, xem chị rầu rĩ vui , liền muốn giúp chị vui vẻ, ở bên ấy, chị cảm thấy thực thả lỏng , rất vui vẻ .Hơn nữa biết được ước mơ của ấy, vô tư nguyện ý vì nhiều người trả giá, là chuyện mà phải người bình thường nào cũng làm được’’.
   người qua đường thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 3.2


   Nghe thấy lời của chị , Hàn Ngữ có chút nhận ra . “ Chị , kì chị rất muốn tự do ? ! Bị trói ở xí nghiệp Hàn thị , cho dù chị rất có tài , nhưng lại bị ba ba và trai áp chế thể phát triển , chị đối với chàng Davy kia rất có ấn tượng tốt , có phải hay là cảm thấy rất hâm mộ tự do của ta ? “.

   Bỗng nhiên được nới rộng tầm mắt , Hàn Thấm kinh ngạc vì quan sát tỉ mỉ của em , nhưng mà lại chỉ có thể cười khổ . “ Chị hiểu được .Chị chỉ biết chính mình thực thích ấy , nếu có hôn ước với Hướng gia cùng trách nhiệm với xí nghiệp Hàn thị , chị thực hy vọng cùng ấy chuyện đương “.

   -“ ấy thích chị sao ? “ Nhìn ra chị thực , hy vọng phải là chị đơn phương người ta thôi .

   -“ Hẳn là thích ? Người kia thực rất thẳng thắn , cũng che giấu ấn tượng tốt với chị .Bất quá cho dù chúng ta có lực hấp dẫn lẫn nhau cũng có làm được gì ? Nhất định là có kết quả . “ Cùng quen biết thú vị, cho đến bây giờ thành cùng tiếc nuối , nhớ đến tâm lại cảm thấy đau .   -“ Chị … “ Hàn Ngữ cảm thấy rất khổ sở , rất khổ sở .Chị vì Hàn gia phải trả giá nhiều như vậy , tại vất vả mới gặp được tình chân , nhưng ba ba và trai ích k ỉ buông tha cho sao ? “ Chị đừng quản việc công ty nữa , cố gắng theo đuổi chính mình , cũng cần gả cho cái người họ Hướng kia …. “.

   -“ Được “. Hàn Thấm đáp ứng ràng, dọa cho nhảy dựng lên .

   -“ Chị nhanh như vậy nghĩ thông ? “ Hàn Ngữ ngơ ngác hỏi , có chút bị chị biến hóa cấp tốc dọa cho choáng váng .

   -“ Bởi vì , phải gả đến Hướng gia là em . “ Quyết định này , từ lúc nghe La Tân báo cáo sau , liền mà thành . “ Mà chị , gả đến Lăng gia ! “.

   Nếu con trai của Hướng gia thực là người có trách nhiệm, như vậy khi nguyện ý nhận lấy đám hỏi này , đại biểu rằng bạc đãi Tiểu Ngữ , mà cái tên bại hoại gia tử Lăng gia – Lăng Dục Vĩ kia , liền giao cho tới thu phục !

   Nửa tháng nữa , chính là ngày thiên kim Hàn gia lấy chồng . Hàn Mẫn Văn bàn bàn tính tính nhanh ,quyết định hôn lễ của em tổ chức trước , hôn lễ của chị sau, chỉ cách nhau đúng tuần, để tránh miễn cho đêm dài lắm mộng .

   *****

   Hàn Thấm lại đến bờ biển nơi ấy , có dự cảm rằng Davy ở chỗ này chờ , mà tới đây hôm nay , cũng là hướng lời cáo biệt .

   Dù sao cũng có dũng khí như La Tân chân đạp mấy thuyền , hơn nữa ở thương trường này , còn phải bận tâm giữ cho con rể tương lai của Hàn gia có chút mặt mũi , cho nên dù có luyến tiếc Davy , cũng phải dứt bỏ .

   Xa xa , còn chưa tới miếng gỗ con đê dài, cũng nhìn thấy Davy đứng nơi đó nhìn .Hàn Thấm nhịn được cảm thán . Như vậy là cỡ nào ăn ý diệu kỳ ! Bọn họ lần trước sau khi dạo chợ đêm, hai ngươi đều tuyệt nhiên lưu lại phương thức liên hệ nào, đối với nhau tâm ý tương thông , như chắc chắn lại có lần lại lần gặp nhau nữa.

   lên phía trước , giấu tâm trạng, mỉm cười với “ Đừng cho tôi, ở chỗ này chờ ba ngày rồi nha “.

   -“ Đúng vậy , biết cái gì kêu sống ngày bằng năm trời sao ? chuyển giọng như muốn , tôi đợi ở đây ba năm rồi , mùa thu đều rất nhanh trôi qua a “ .

   Tâm trạng Hàn Thấm buồn bã vì lời trêu gọi của mà nhanh trôi , ngược lại càng thêm khổ sở .Về sau liệu có ai có thể giống khiến vui vẻ ? Cùng trao đổi gả cho Lăng Dục Vĩ bại hoại kia cùng Tiêu Ngữ , nhất định cả đời này có được tình đích thực .

   -“ Kỳ , tôi hôm nay đến, là có chuyện muốn với “ . miễn cưỡng xả ra cái tươi cười. thể tưởng được đúng là gặp

   Davy nghe xong lời của sửng sốt , mặt cũng lộ ra cười khổ . “ Tôi quả cũng có chuyện muốn với , nên đến bờ biển này, hy vọng gặp mặt được .. biết cái lọai ăn ý này của chúng ta là tốt hay là tốt “ .

   -“ Vì sao? “. khó hiểu .

   -“ Bởi vì hôm nay tôi cùng chuyện này … “ thở dài , làm tôi thà được gặp còn hơn “ .

   làm sao hiểu đây ? Hàn Thấm nhắm mắt lại , quyết định dao sắc chặt đay rối . “ Nếu đều gặp rồi, vậy cùng ra hết , cứ trước “ .

   Davy há mồm ,muốn rồi lại thôi , cứ như thế mãi mới cứng rắn mở miệng , “ Hàn Thấm , chúng ta về sau thể gặp lại .”

   Bỗng dưng mở mắt ra , câu đánh sâu vào tâm trí khiến hô hấp có chút thuận . Cho dù cùng cũng là cùng loại chuyện , nhưng hai người ngay cả loại tình này cũng ăn ý , phải là thực châm chọc ?

   -“ hy vọng tôi hỏi nguyên nhân sao ? nín thở , hy vọng chính mình phải bị ghét bỏ .

   lộ ra vẻ khó xử , nhưng cũng ra lời thề son sắt bảo chứng ( chứng minh cùng bảo đảm )” Tôi có biện pháp cho nguyên nhân , nhưng cũng phải là có gì tốt .Tôi nhớ cùng qua , nhân sinh có số việc mình thể làm chủ , nay tôi có chuyện xảy ra , nếu có thể sớm gặp được có phải tốt hơn bao nhiêu …. “.

   tiếc nuối, tạo thành trầm mặc của . Vù vù gió biển thổi cũng ngăn được ánh mắt của hai người giao nhau triền miên.

   Hàn Thấm lúc này mới thực lĩnh hội rằng chính mình mất rồi , dù cho thời gian quen biết bao lâu , nhưng đúng là tình thể đến đạo lý .

   -“ Davy , thích tôi sao ? rốt cục nhịn được hỏi.

   Cho dù sau đó hai ngươi có khả năng gặp lại , cũng hy vọng xác nhận chính mình người đàn ông này, người đàn ông này cũng , phải là tự mình đa tình .

   Davy hề thêm cái gì, tay cầm lấy eo của hồi lâu , cúi đầu hôn lên môi . dùng động tác trực tiếp, biểu đạt chính mình có bao nhiêu thích , rất thích , so với thích càng thích hơn , hận thể đem tiến nhập thân thể , trở thành bộ phận của chính mình , mới có thể phải nhận lấy chia sẻ thống khổ .

   Hai ngươi lặng lẽ giao triền , dùng hết khí lực toàn thân ôm nhau , đem tình cảm chân nhất của mình khắc ghi , nụ hôn như có biết bao nuối tiếc , cùng với chờ đợi khó giải.

   —— chỗ này cho fép t đổi ngôi em cho nó lãng mạn 1 chút ——

   -“ Em ở trong lòng , là đặc biệt nhất “ khẽ hôn lên trán của .” ai có thể giống như em , như vậy khiến nhất “ . Lại cái, hôn lên mũi ai có thể giống như em, luôn chiếm lĩnh trí nhớ của Cuối cùng sâu hôn môi .

   Hàn Thấm cảm động đến hốc mắt đều đỏ , cho dù là khi việc công ty vất vả nhất , cũng chưa từng giọt lệ , nhưng giờ phút này, trước thành ý nhiệt tình của người đàn ông này , lại làm cho thể kìm nén , muốn ra tình khuynh đảo dành cho .

   Nhưng mà cuối cùng tia lý trí vẫn giữ lại , ở thời điểm ly biệt này, hướng đối phương gì, cũng đều đau đớn như tan xương nát thịt .

   -“ Nếu em trong lúc đầu, có từng giấu diếm chuyện gì , có thể tha thứ cho em ? thể ra , thể ra chuyện chính mình lâu nữa phải gả cho người khác.

   -“ Đây là chuyện mà em muốn với hôm nay sao ? “ giọng hỏi . Dù sao kết quả cũng đều là chia lìa, cho dù truy cứu che giấu chuyện gì, cũng đều quan trọng .

   -“ Có thể như vậy “ nhịn xuống cảm giác nghèn nghẹn nơi mũi , “ Cho nên , em về sau cũng thể gặp lại “ .

   Davy đè nén xúc động muốn ôm chặt , nhìn nước mắt của , nhất thời cảm thấy đau lòng, như từng giọt nước mắt kia phải xuống đất, mà vào trái tim , ăn mòn trái tim .

   -“ phải lúc nào chia lìa cũng là đều khóc sướt mướt ? vươn tay lau khóe lệ, cố gắng trêu chọc khiến cười : “ Nếu có thể giống như tiểu thuyết lãng mạn chia tay Quỳnh Giao , tựa hồ cũng sai biệt lắm “ .

   Hàn Thấm hít cái mũi , cũng hiểu tâm tư của , miễn cưỡng cười . “ Vậy cho rằng nên như thế nào ? “.

   -“ nghĩ là muốn như vậy ? giả ý suy tư , đột nhiên vươn tay , bắt lấy tay lay động , sau đó vuốt vuốt cổ họng kêu lên : “ ! Hàn Thấm, em cần ! cần ! sao tàn khốc như thế , Ông trời vì sao muốn chia rẽ đôi ta – Này, đây là kịch liệt bản . “ Sau lại , tay đặt lên trái tim , tay nghênh hướng mặt biển . “ Đại hải a aaaaa, hai năm rồi, xin người chứng kiến tình đôi ta , vô luận là biển có thâm sâu cỡ nào, núi có cao chừng nào , chúng ta nhau oán , bao giờ hối hận .. “

   Hàn Thấm nhìn xem trợn mắt há mồm , cũng thể tưởng được lúc này lại có thể diễn trò nhập vai đến buồn cười thế này , khỏi nín khóc mỉm cười , “ Em đây nên phối hợp như thế nào đây ? Che lỗ tai , kêu to – Em nghe! Em nghe! – Như thế sao ? “.

   -“ hổ là hảo đồng bọn của , em quả nhiên là có tuệ căn ! “.

   cười ha hả , cũng bật cười theo, nhưng tiếng cười phiêu hướng mặt biển rồi dần dần trôi , cuối cùng hai người cuối cùng bị nỗi buồn biệt ly bao phủ, rốt cuộc cười nổi .

   -“ Davy . Tạm biệt “ Hàn Thấn khuôn mặt chứa lệ , đau lòng lời từ biệt .

   cũng lưu luyến rời nhìn , đem tiếc nuối ở lại trong lòng .

   “ Hàn Thấm , em hãy nhớ . Davy chỉ là tên vẽ tranh của , thực tế tên là Lăng Dục Vĩ . “

   —-

   Lăng- Hàn đám hỏi , hội trường hôn lễ được bố trí vô cùng cao quý xa hoa , có vẻ kim bích huy hoàng , hoa lệ bất phàm ( tốn kém , siêu tốn kém T__T ) Bởi vì đây là chuyện đại của hai xí nghiệp lớn , bởi vậy tân khách đông đảo, người người đều là những người có danh tiếng , giàu có .

   dâu vừa ngồi trước bàn khắc, Hàn Thấm lấy danh nghĩa chị em muốn hàn huyên chút với thư kí , vào bên cạnh em vén lên lụa trắng .

   -“ !” có chút sầu não nhìn em . “ Thời gian hôn lễ sắp đến “

   Hàn Ngữ hốc mắt rưng rưng nhìn chị , kích động năng lộn xộn , “ Chị, chúng ta thực trao đổi sao ? em nghe con trai Lăng gia tốt , vẫn là em gả qua ? Hoặc là chị bỏ trốn, Nếu chị phải bỏ người đàn ông mình sao ? “

   -“ Tiểu Ngữ , em hãy nghe chị … “ Nhớ tới thời điểm trước khi cùng Davy cáo biệt , bất chợt lên tiếng , Hàn Thấm biết chính mình nên cao hứng hay khổ sở . “ Người đàn ông chị … Chính là Lăng Dục Vĩ .
   người qua đường thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] (Số chương)
   sửa lại tiêu đề nàng nha
   ps truyện này có ebôk chưa nàng? thêm nguồn ebook vào nhé :)
   DragonProk thích bài này.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 3.3


   -“ Chính là lăng Dục Vĩ ? ! “ Hàn Ngữ há to miệng ,” Này … tại là cái tình huống gì vậy ? Chị , Chị , chị …. sớm biết là ta ? “.

   -“ , là mấy ngày hôm trước , chị cùng ấy gặp mặt , mới ngoài ý biết được rằng ấy chính là Lăng Dục Vĩ – cũng chính là chú rể hôn lễ ngày hôm nay .” chần chừ chút .” Kì ấy cùng với những gì điều tra là quá giống nhau , tuy rằng ấy đối với gia nghiệp hứng thú , nhưng cũng phải như lời đồn đãi là ăn chơi đàng điếm, phóng đãng phong lưu , mà là thập phần hài hước .Tiểu Ngữ , kì ấy là người tốt , nếu muốn trao đổi, chị có thể lý giải … “.

   Hàn Ngữ nhớ tới nội tâm thống khổ của chị , khỏi cười , giơ tay nắm lấy tay chị . “ Chị, ta là người trong lòng chị, phải em ! tại đúng là cơ hội tốt , chúng ta đương nhiên nhất định phải trao đổi , hai người trong lúc đó , ít nhất là người hạnh phúc ? “.

   -“ Chị xác định “ . Hàn Thấm lắc đầu cười khổ .” Chị xác định “ .


   Sau khi biết Davy chính là Lăng Dục Vĩ , cho biết gia thế , bối cảnh , cùng kế hoạch trao đổi của , sợ sau khi biết sinh phản cảm , dù sao thiên kim của xí nghiệp Hàn thị gả là có điều kiện trao đổi lợi ích .

   -“ Nhưng chúng ta cứ như vậy trao đổi , ba ba nhất định rất tức giận … “ Hàn Ngữ đột nhiên nghĩ đến .

   -“ Tức giận thế nào ? Chúng ta nghe theo ba , tự nguyện đem chính mình làm lợi thế trao đổi , phải gả cho hai xí nghiệp, ít nhất cũng cho chúng ta có cơ hội lựa chọn ?“ .Tại thời khắc này , hề khẩn trương , ngược lại bình tĩnh thần kỳ . “ Bên ngoài tân khách đều là những người có danh thế, trọng uy tín danh dự, ba cho dù phát , cũng có khả năng trước mặt mọi người mà xé rách chuyện , đợi cho hôn lễ hoàn thành rồi , ván đóng thuyền , ba phải nể mặt mũi Lăng gia , mà dám quá phận ! “.

   Ở mặt ngoài như vậy , nhưng trong lòng vô cùng ràng , lúc đó giải quyết lửa giận của ba cũng phải là việc đơn giản , hơn nữa nhất định trút xuống đầu , nhưng mà chuẩn bị tốt tâm lý , mặc kệ phát sinh chuyện gì , đều thay em gánh hết trách nhiệm .

   -“ Cho nên Tiểu Ngữ , em muốn trao đổi sao ? “ Hàn Thấm đem lựa chọn giao cho em .

   Chị em hai mắt đẫm lệ chăm chú nhìn lẫn nhau hồi lâu , lần quyết định này , như là quyết định con đường sống , biết lần sau gặp lại là phúc hay là họa đây .

   Hai chị em ôm nhau lúc , rồi Hàn Ngữ cùng chị lén lút trao đổi quần áo .

   lát, dâu bị vây quanh mang đến lễ đường, chuẩn bị cử hành nghi thức .Hàn Mẫn Văn hoàn toàn phát có cái gì thích hợp, đắc ý nắm tay con , đem giao cho biểu tình tương đương cam lòng nguyện ý – Lăng Dục Vĩ tay . Dù sao cũng chỉ cần con gả qua Lăng gia, về phần gả cho cái loại người gì , hạnh phúc hay bất hạnh , cũng chẳng phải việc cần quan tâm

   nhạc vang lên cùng với những lời nghi thức “ Mong mọi người chúc phúc cho đôi uyên ương …. Hàn Ngữ tiểu thư , có nguyện ý gả cho Lăng Dục Vĩ tiên sinh ? “.

   Hội trường mảnh im lặng , mọi người đều chờ dâu trả lời , thể tưởng tượng được dâu vẫn cúi đầu , bất ngờ lại ràng ra câu ai ngờ đến : “ Cha xứ, người gọi sai tên rồi, Tôi gọi là Hàn Thấm, phải là Hàn Ngữ.“

   Lời này vừa ra, toàn hội trường ồ lên, nhất là người bên cạnh dâu – Lăng Dục Vĩ , thực hiển nhiên bị chấn động toàn thân , nguyên bản ban đầu cũng nguyện ý liếc mắt nghiêm túc xem mặt dâu , giờ đây biểu tình sinh ra nghi hoặc .

   Hàn Mẫn Văn nghe được thanh của con , thiếu chút nữa là ngã từ ghế xuống .

   Ngồi ở bên cạnh –Lăng Phú Quý cũng kéo dài mặt , trầm giọng hỏi : “ Hàn đổng, đây là có chuyện gì ? Phải gả đến Lăng gia chúng ta , phải là tiểu Hàn Ngữ sao ? “.

   Hàn Mẫn Văn hận thể xông lên phía trước đem đổi con , nhưng lúc này tân khách trông mong nhìn , suy nghĩ xem xảy ra chuyện gì , mà Lăng gia mọi người cũng sắc mặt khó coi chờ giải thích.

   chỉ có thể kiên trì thấp giọng trả lời . “ Ách .. này, Lăng đổng, kì này cũng có chút tình huống, dâu có thể từ Hàn Ngữ biến thành Hàn Thấm .Bất quá Hàn Ngữ cùng Hàn Thấm phải là giống nhau sao ? Hơn nữa Hàn Thấm so với Hàn Ngữ lại thông minh hơn, có tài lại xinh đẹp , nhất định đối với xí nghiệp Lăng Uy rất giúp ích ! “.

   Lăng Phú Quý , vẫn là thần sắc tốt, nhưng hiển nhiên là cũng cân nhắc .

   Hàn Mẫn Văn nhìn có chút bị đả động , tiếp tục cổ vũ : “ Lăng đổng, thực ra , nếu bây giờ tuyên bố hủy bỏ hôn lễ , chúng ta đều trở thành trò cười ! “

   Ánh mắt đảo mặt thông gia , Lăng Phú Quý nhăn lại mi , hờn giận trước lời mang tính uy hiếp này, bất quá phải thừa nhận có đạo lý , vì thế biểu tình thoáng dịu .

   -“ Được rồi , hôn lễ tiếp tục .Sau đó , ông phải đưa cho tôi lời giải thích ! “

   Hàn Mẫn Văn dùng ánh mắt hướng lên cha xứ bục lễ đường ý bảo , trợ lý của cũng tiến lên tai cha xứ thầm gì đó , rồi quay về để hôn lễ tiếp tục tiến hành .

   -“ có lỗi , dâu tên gọi Hàn Thấm … Hàn Thấm tiểu thư , nguyện ý gả cho Lăng Dục Vĩ tiên sinh chứ ? “.

   Rốt cục qua cửa ải này , Hàn Thấm khỏi nhàng thở ra , nhưng là đối mặt với lời thề, vẫn cảm thấy do dự chút.

   - “ Tôi.. nguyện ý “. câu , lại cơ hồ dùng hết khí lực toàn thân , mới có thể ra miệng . Cha sứ chuyển sang chú rể , “ …. Lăng Dục Vĩ tiên sinh, nguyện ý lấy Hàn Thấm tiểu thư làm vợ sao ? “.

   Lăng Dục Vĩ lại trầm mặc , dừng lại ở dâu, thình lình nhấc lên lụa trắng che mắt , cùng ánh mắt vừa vặn đối diện .

   -“ là em ? ! “

   nghĩ tới vợ tương lai của mình, lại chính là người mà mình nghĩ là tình duyên vô phận , nay lại cùng đối mặt , vẫn là khiếp sợ thôi.

   Nhưng mà trải qua màn đổi dâu vừa rồi, Lăng Dục Vĩ khỏi từ nháy mắt vui mừng chuyển sang nghi vấn .

   -“ dâu từ Hàn Ngữ đổi thành Hàn Thấm , là chủ đạo của em ? “ loại cảm giác bị lừa gạt nảy sinh , ít nhiều đoán rằng đoạn tình duyên ngắn ngủi bất ngờ , lưu luyến kia là hồi mưu.

   Hàn Thấm nhìn biểu tình biến hóa của , biết có lẽ hiểu lầm cái gì , nội tâm vui sướng cũng dần lạnh cả người , nhưng là nghĩ lừa , hơn nữa người chồng tương lai này lại chính là người đàn ông .

   -“ Là , là em “ . cơ hồ nín thở, mới có thể thừa nhận hết thảy này .

   —– từ chỗ này cho a Vĩ xưng hô lạnh lùng 1 tí nha, a ý bị tức giận mà :-< —

   -“ vì sao muốn gạt tôi ? ‘’ Lửa giận dần dần bùng lên, tin chuyện này là do bày ra, , thực là rất nha !

   -‘’ Em trước đó cũng biết là … ‘’

   Hàn Thấm muốn giải thích, nhưng cha xứ lúc này lại hỏi : ‘’ ….. Lăng Dục Vĩ tiên sinh, có thể trả lời ? ‘’.

   cơ hồ muốn phẩy tay áo bỏ .

   Nhận thấy người đàn ông bên cạnh lâm vào trạng thái giãy dụa cùng phẫn nộ , phảng phất muốn buông tha cho hết thảy , khỏi bắt lấy cổ tay , khẩn trương : ‘’ Lăng Dục Vĩ , thể tại thời điểm này dừng lại ! ‘’

   Nếu cuối cùng bị chú rể tức giận bỏ chạy lấy người, kế hoạch của bị thất bại thảm hại , tương lai của cùng Tiểu Ngữ , biết xảy ra chuyện xấu gì .

   Lăng Dục Vĩ cảm nhận được bàn tay bé bắt lấy cổ tay , chính là nhàng run run , mà toàn hội trường cũng là chờ trả lời, phản bội của , cùng chờ mong , uy hiếp của ba , ý nguyện của về tình … những suy nghĩ ấy lập tức đánh sâu vào óc , làm vừa cảm thấy mâu thuẫn lại đau khổ .

   -‘’ Tôi …’’ hít sâu hơi .’’ Tôi nguyện ý’’ .

   biết chính mình cái gì , chỉ cảm thấy toàn hội trường vang lên tiếng hoan hô, mà thiên hạ cũng như là đánh xong hồi trận bàn, khí thế cũng biến mất còn .

   Có lẽ cuộc sống hôn nhân của hai người giờ mới bắt đầu , nhưng mà nội tâm hoài nghi , oán giận đối với , trái tim băng giá của Lăng Dục Vĩ nghĩ , có thể tình của hai người chấm dứt.
   người qua đường thích bài này.

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 4.1

   hồi mạc danh kỳ diệu( thể giải thích) hôn lễ ô long* liền như vậy kết thúc, chú rể cùng dâu với nhau quá câu, cho đến khi chấm dứt tiễn khách, trở lại phòng nghỉ thân nhân , hai người mới có thể ở cùng chỗ, đem nghi hoặc lẫn nhau cùng uất giận ràng.

   Ở hôn lễ lúc mới gặp Hàn Thấm liền kích động, Lăng Dục Vĩ đến bây giờ dần dần lấy lại bình tĩnh, lại chuyển hóa vì theo thường tình đoán rằng. cùng lần lượt gặp nhau, nay hồi tưởng lại khỏi cảm thấy quá trùng hợp, mà trước đây lại lấy hình tượng cá tính mà thích nhất xuất , nếu đây hết thảy là của thiết kế, như vậy người phụ nữ này tâm cơ khỏi quá mức đáng sợ.


   Nhưng là hiểu động cơ của . Nhớ ba từng đối với qua, Hàn Thấm là phụ nữ mạnh mẽ, có năng lực lại có dã tâm, trái lại đối với gia nghiệp cũng mưu cầu danh lợi, trừ bỏ ở giới nghệ thuật có chút thành tựu, về phương diện khác hẳn là bất thành làm cho người phụ nữ mạnh mẽ coi là điều kiện quan trọng.

   -“Nghe , nguyên bản là muốn gả vào Hướng gia ?” Trong lúc yên tĩnh ngượng ngùng , mở miệng, bắt đầu câu chuyện bằng thông tin ba từng đề cập.

   -“Đúng” bình tĩnh trả lời, chuẩn bị tâm lý tốt đối mặt với vấn đề mà sắp chất vấn.

   -“Vậy vì sao lại cùng Hàn Ngữ trao đổi, sao lại gả vào nhà chúng tôi?”

   Hàn Thấm chần chờ chút. Nếu thực ra lý do, có lẽ thẹn quá hóa thành giận, nhưng mà sau khi biết Davy chính là Lăng Dục Vĩ , nghĩ lại lừa gạt bất cứ điều gì , bởi vì quả chủ đạo kiện lần này, nguyên bản dâu của mạc danh kỳ diệu bị thay đổi người, giấu diếm thân phận của mình chưa báo cho biết là thiếu trước.

   -“Bởi vì, nghe Hướng gia trưởng Tử Hướng Kình, là người đàn ông có trách nhiệm, Tiểu Ngữ…… Em tôi- Hàn Ngữ cá tính đơn thuần thiên chân, cho nên tôi nghĩ Hướng Kình chiếu cố nó tốt……”

   châm chước dùng từ, nhưng Lăng Dục Vĩ cũng phải ngu ngốc, lập tức nghe ra ý trong lời , trận cười lạnh nổi lên mặt .

   -“Mà con của Lăng gia là cái phế vật ra gì , ở thương trường danh tiếng, sợ tôi ba bữa lại hành hạ em bảo bối của sao?” tự giễu, thể tưởng được ở trong lòng lại bị đánh giá thấp như vậy.

   -“Kia chính là nghe đồn.” Hàn Thấm vội vàng giải thích :“Nhận thức sau này, tôi biết chính là đối với buôn bán có hứng thú, có nghĩa là năng lực……”

   -“Mà có năng lực.” Lăng Dục Vĩ càng ngày càng chịu nổi suy nghĩ của .“Tôi nhớ ba từng qua, ở xí nghiệp Hàn thị gian để phát huy , mà tôi đối với gia nghiệp lại nóng lòng, cho nên gả đến Lăng gia vừa vặn là để thỏa mãn ý của , có thể thay đổi trời đất? Tôi hy vọng đem xí nghiệp Lăng Uy cùng ba tôi đều trở thành đồ ngốc !”

   dường như đối với trò chơi này chán ghét đến cực điểm. thể tưởng được chính người con mình đem lòng , đúng là dã tâm sâu như thế , lợi dụng tình làm quân cờ để đạt được thành công nghiệp ,đem tình cảm của đối với trở thành bàn đạp.

   Hàn Thấm cơ hồ có gì để chống đỡ , khó có thể vì chính mình biện giải, bởi vì lúc trước muốn thoát ràng buộc với xí nghiệp Hàn thị , để cho chính mình phải vất vả như vậy nữa, cái gì cũng đều nguyện ý thử, làm, cho nên có nghĩ quá như vậy, cho dù loại này ý niệm trong đầu chỉ xuất quá cái chớp mắt.

   Lăng Dục Vĩ chăm chú nhìn vẻ mặt biến hóa của , hiểu được chính mình tựa hồ đoán đúng điều trong đầu , thấy lạnh cả người từ chân thẳng lên đến đầu.

   -“Cho nên ngày đó lúc lời từ biệt , đặc biệt hỏi tôi có phải hay thích , cũng là muốn xác nhận chính mình có phải hay gả cho đứa ngốc như tôi?”

   -“ phải!” Hàn Thấm cũng tức giận. Của mảnh thiệt tình đến trong miệng toàn thành tính kế, chẳng lẽ tình của mới đáng giá, của giá trị chút nào sao?

   thể lý giải vì sao có thể bộ dáng như đúng lý hợp tình như thế. Bất quá, điều quan trọng làm để ý, vẫn là……

   -“Cuối cùng tôi chỉ hỏi , trước lúc kết hôn, biết thân phận của tôi?”

   Nhất châm kiến huyết vấn đề (vấn đề quan trọng nhất) , làm Hàn Thấm á khẩu trả lời được, cuối cùng chỉ có thể nhắm mắt lại, như là phán chính mình án tử hình :”Đúng.”

   -“Mà sau khi biết thân phận của tôi, vì sao cho tôi biết ,trong hôn lễ hôm nay là nữ nhân vật chính?” lạnh lùng hỏi.

   nên lời nguyên nhân, bởi vì chân tướng là như vậy chua xót lại đả thương người, chỉ có thể lựa chọn trầm mặc. Chẳng lẽ có thể thực ra, sợ hủy hôn, phá hư kế hoạch của ? Hoặc là , thà rằng hy sinh tình với , cũng muốn làm cho Tiểu Ngữ hạnh phúc?

   -“Lăng Dục Vĩ, như vậy cũng công bằng! Lúc trước khi gặp , tôi cũng biết –”

   -“ cần hơn nữa!” bỗng dưng đánh gãy lời của . Ở trong lòng , muốn còn tín nhiệm.

   Hàn Thấm còn muốn giải thích, lúc này phòng nghỉ thân nhân lại đột nhiên mở ra thực khách khí , Hàn Mẫn Văn lửa giận tăng vọt vọt tiến vào, hai lời trước hết đánh con cái tát.

   hề phòng bị , bị cái tát đánh cho mạnh này đánh lên vách tường, đau tới nỗi làm gì được.

   -“Mày đúng là ….đúng là điên dồ , quả thực tức chết tao !” Lăng Phú Quý vì tức giận nên chửi mắng, cũng bất chấp con rể ở đây, thầm nghĩ muốn giáo huấn đứa con thiếu chút nữa làm mất hết mặt mũi này .“Mày biến ! Tự chủ trương cùng Hàn Ngữ trao đổi, Mày tại muốn tao như thế nào giải thích với Hướng gia ?”

   Đều muốn nghe lời xuất giá, Hàn Thấm cho rằng chính mình hề thua thiệt Hàn gia, dù sao cha hận cũng là hận sẵn rồi, đau đến nóng mặt chỉ có thể vỗ về xoa má , hồng hốc mắt quật cường trừng .

   -“Ba muốn chúng tôi gả, tôi muốn gả cho, ba còn có cái gì hài lòng ?”

   -“Hừ! Mày cho là chính mình thực thông minh sao? cho mày, chọc Lăng đổng cùng Hướng đổng hài lòng, Hàn thị xí nghiệp nhất định tài chính đều lấy được, mày cũng đừng tưởng ở Lăng gia có cuộc sống tốt đẹp hơn!” Hàn Mẫn Văn sắc bén .

   -“Tài chính?” Lăng Dục Vĩ đột nhiên ra tiếng, hướng chỗ Hàn Thấm đến từng bước , nghiêm mặt hỏi:“ gả nhập nhà chúng tôi, trong đó điều kiện tương tự như xí nghiệp Lăng Uy là phải cung cấp tài chính cho Hàn thị xí nghiệp sao?”

   Note

   * Ô Long: Nguồn gốc của từ Ô Long như sau: Đào Tiềm (tức Đào Uyên Minh, tác giả của Đào Hoa Nguyên Ký) thời Tấn có ghi lại câu chuyện thế này. Thời Tấn ở Cối Kê có người tên là Trương Nhiên có nuôi con chó đặt tên là Ô Long. Tên đày tớ của Trương Nhiên tằng tựu với vọ Trương Nhiên và lập kế sát hại Trương Nhiên, khi tên đầy tớ ra tay chú chó Ô Long xông vào cắn bị thương gã đầy tớ cứu chủ. Thế là từ đó người đời dùng từ Ô Long để gọi thay cho từ chó. (giống như VN mình gọi Ông 30 Lý Thương – nhà thơ đời Đường cũng có câu thơ: Dao tri tiểu các hoàn tà chiếu, tiện sát Ô Long ngọa cẩm nhân 遥知小阁还斜照,羡杀乌龙卧锦茵, có nghĩa là: Từ xa thấy ánh chiều tà xế bóng chiếu vào gác , chú chó nằm đệm gấm đáng ngưỡng mộ.
   người qua đường thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :