1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu không nên là em - Phong Cảnh (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 4.2

   biết chỉ cần trả lời vấn đề này, tình của có lẽ là dừng lại tại đây, nhưng mà đến tình trạng này, giấu diếm còn có ý nghĩa gì , dù sao đến cuối cùng đều biết .“….. Hàn thị xí nghiệp bởi vì hiệp ước lần trước lỗ ít, vấn đề cấp thiết phải xoay sở……” chỉ có thể bi ai thừa nhận.

   -“Mày nhiều như vậy làm gì ? dù sao cũng là do mày thiếu năng lực , ngay cả tiền đều lấy được!” Càng càng tức nên Hàn Mẫn Văn lại duỗi cánh tay, nghĩ muốn đánh thêm mấy cái , nhưng lần này lại bị bàn tay khác mạnh mẽ bắt lấy.

   -“Mặc kệ ấy lấy cái gì lý do gì gả vào Lăng gia, đều muốn là người của tôi, hy vọng ông cần gặp mặt ấy !” Lăng Dục Vĩ giận tái mặt hài lòng mở miệng.

   cũng hiểu được chính mình , ràng hận , thế nhưng khi nhìn thấy bị đánh, tâm lại như có đao đâm vào , xem thường chính mình sao lại mềm lòng như vậy .


   Hàn Thấm khó có thể tin nhìn , đều chuẩn bị tâm lý sẵn sàng chịu trận cha đánh, thể tưởng được Lăng Dục Vĩ lại vì ngăn cản, còn tuyên bố quyền sở hữu.

   Trong lòng cỗ chua xót lẫn hy vọng chờ đợi đan xen vào nhau, tình của hai người bọn họ , có hay còn chút hy vọng?

   Hàn Mẫn Văn cảm nhận được bầu khí kỳ lạ bên trong, lại bị con rể mới chống đối, nét mặt già nua thoáng chốc lúng túng, chỉ có thể căm giận bất bình rời .

   Trong phòng nghỉ lại trở lại yên tĩnh, Lăng Dục Vĩ nhìn dấu tay in đỏ chót khuôn mặt trắng nõn của , vươn tay muốn vuốt ve, nhưng lại khựng lại trước trung , tay gắt gao nắm thành quyền thu về .

   Hàn Thấm nhịn được đánh vỡ trầm mặc,“Vừa rồi cám ơn .”

   Lăng Dục Vĩ biết chính mình nên gì,tình cảm đối với quá phức tạp, quá sâu lại rất thống khổ, nếu khi cuộc chơi này bắt đầu, chuẩn bị làm ngơ cuộc hôn nhân này, nhưng khi sau khi biết dâu hoán đổi là , liền làm được.

   -“Tôi chỉ là quen nhìn có người bạo lực, có ý tứ gì khác”. Cảm thấy chính mình thể cùng ở chung chỗ thế này, cầm lấy tây trang áo khoác, vô tình xoay người ra ngoài.“Về phần , thành công gả vào Lăng gia, có thể hay đạt được những gì muốn, sử dụng chính thủ đoạn của , thứ lỗi tôi phụng bồi!”

   Này chẳng khác gì tỏ vẻ chỉ muốn duy trì cuộc hôn nhân hữu danh vô thực, Hàn Thấm vội vàng nâng làn váy rất nặng, ý muốn đuổi theo .“Lăng Dục Vĩ, hãy nghe em ……”

   Nhưng mà hết thảy quá muộn, đuổi theo ra ngoài cửa, Lăng Dục Vĩ muốn xa, chỉ thấy Lăng Phú Quý rất xa đứng ở hành lang, dùng ánh mắt lạnh lùng , lạnh khác gì băng xem xét .

   Đêm tân hôn, Hàn Thấm nhìn căn phòng mới rộng lớn, thầm than chính mình có lẽ là từ lồng giam này chuyển qua lồng giam khác mà thôi.

   Lăng gia so với nhà xa hoa hơn rất nhiều, lại có nhiều tâm tình để đánh giá, mắt nhìn bên hành lý đóng gói mang theo. Đột nhiên, tầm mắt đảo qua liền liếc thấy mảnh giấy, mở nó ra, là bức họa Davy vẽ tặng .

   bức chân dung nhìn cười sáng lạng, đối lập với tại sầu bi, là mỉa mai. Nghĩ tới sáng nay biết cuộc hôn nhân này có thể hạnh phúc hay , khỏi hoài niệm thời gian ở chung vui vẻ trước khi kết hôn cùng Lăng Dục Vĩ .

   Khi nào còn có thể nở nụ cười như lúc ấy? Hoặc là, có thể hay cả đời rốt cuộc mất vẻ tươi cười như thế?

   Tuy rằng sớm có chuẩn bị tâm lý bị Lăng gia lạnh nhạt, nhưng điều kiện tiên quyết là phải đối với người của Lăng gia có gì cảm tình gì . Nay biết Davy chính là Lăng Dục Vĩ, cho dù bị vô tình hiểu lầm thương tổn, trong lòng vẫn tránh khỏi chờ mong.

   cả đời đều bị cha, trai thao túng trong lòng bàn tay, chẳng lẽ thể vì chính mình tranh thủ chút gì sao? tại là chính mình gả cho người đàn ông , cho dù quá trình có thể gặp ít khó khăn, có lẽ nên xuất ra biểu quyết đoán của mình thương trường, vì hạnh phúc của chính mình cố gắng lần ?

   Hạ quyết tâm, nội tâm vững vàng đứng lên, cẩn thận nhìn quanh căn phòng tương lai trở thành cuộc sống của , chiếc giường lớn, nội thất đồ gỗ tinh xảo, chiếc ghế sô pha, Lăng gia còn cẩn thận thay chuẩn bị bàn trang điểm, xem ra ở trong này địa vị cũng tới nỗi ai để ý.

   Trong tâm trí suy tư bố trí thế nào, cửa phòng đột nhiên bị mở ra, Lăng Dục Vĩ vào trong phòng, Hàn Thấm vội vàng đem chân dung tay bỏ vào ngăn kéo.

   -“…… Muốn ngủ sao?” Vẫn còn đối với ôm hy vọng, Hàn Thấm cố gắng tỏ ra thân thiện, bất quá mặt khó che giấu vẻ thê lương của người vợ.

   -“Tôi?” luôn luôn bình tĩnh nhìn nhưng lại lộ ra vẻ hoảng hốt, khỏi cảm thấy buồn cười.“ hình như rất lo lắng?”

   Em…… Bởi vì em có thói quen cùng người khác ngủ chung giường……” Thấy thái độ cũng có vẻ tốt hơn nhiều, nhàng thở ra, tốt lắm ý tứ thuyết minh.

   Ai ngờ Lăng Dục Vĩ tươi cười châm chọc, tuyệt lưu tình .“Yên tâm, tôi cùng ngủ cùng giường.”

   Tươi cười của cũng cứng lại.

   -“Tôi cũng thói quen cùng người khác ngủ cùng giường, nhất là người kia còn mang trong lòng tâm kế nham hiểm.” đến, trong lòng vẫn thập phần để ý chuyện phát sinh, đối với hiểu lầm về cũng có tiêu tan.“Cho nên cần lo lắng, buổi tối có người cùng với giành chăn, hoặc là đem đẩy xuống dưới giường đâu.”

   Hàn Thấm hoàn hoàn toàn toàn cười nổi, khẽ thở dài,“Em biết rất hài hước, nhưng đáng tiếc là lại dùng vào việc này.”

   để ý tới thầm oán của trong lời , mở ra hành lý tiến tới tủ quần áo , đem quần áo của chính mình xếp vào.“Ít nhất hài hước của tôi còn có bị tâm cơ của dập tắt, cũng nên cám ơn trời đất.”

   -“ muốn đâu?” khó hiểu nhìn động tác của .

   -“Căn phòng này tôi ở nổi nữa.” thu thập ổn thỏa, ánh mắt mang theo cảm tình hướng nhìn .“ kêu ba uy hiếp tôi phải ở lại trong nhà, nếu liền chặt đứt quỹ Văn hóa và giáo dục Lăng Uy , được, tôi ở lại, nhưng tôi ít nhất có thể lựa chọn cùng gian phòng được chứ?”

   -“Cái gì quỹ hội? Em hiểu ý tứ của ?” đoán có lẽ lại hiểu lầm mới sinh ra khi biết , nhưng mà lại chỉ có lựa chọn nhận về mình trách nhiệm, bởi vì tại tin tưởng lời của dù chỉ chữ .

   -“ biết?” nhíu mày hỏi, rồi sau đó quan tâm nhất câu môi.“Dù sao tôi cũng thể chứng thực rốt cuộc có biết hay , tóm lại tôi thích người ta uy hiếp tôi.”

   xong, cầm theo hành lý, trong khi Hàn Thấm há hốc mồm lại khó hiểu trạng, liền ra cửa phòng, đóng cửa lại trong nháy mắt, khỏi tức giận trong lòng. tự nhận xin lỗi , hướng giải thích rồi, dựa vào cái gì muốn ủy khuất?

   -“Biến Lăng Dục Vĩ!” cầm lấy gối đầu, hướng cửa phòng ném . Lăng Dục Vĩ vừa mới vừa rồi rời lại quay trở về, mở cửa liền nghe thanh gầm lên mạnh mẽ của .
   người qua đường thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 4.3

   tiến đến chỗ cái gối, chỉ thấy hai tay giơ lên cao rồi xấu hổ hạ xuống.

   -“Như thế nào? ngủ với , mưu sát chồng sao?”. nhặt chiếc gối, đem nó quăng lên giường.“Có vẻ như là ‘khí chất cao quý’ - điểm này của , có diễn trò ở trước mặt tôi .”Khóe mắt khỏi nhìn vào đèn ngủ đủ màu cạnh giường, may mắn thay ném ra cái này.

   -“Em có ở trước mặt diễn trò!”

   muốn ràng, nhưng lại cầm lấy chìa khóa xoay người ra khỏi phòng. Hàn Thấm đuổi theo ra ngoài cửa phòng, chỉ thấy được ba mẹ chồng ngồi ở phòng khách, trơ mắt nhìn con vào thư phòng, sầm tiếng đem cánh cửa đóng chặt lại, đem con dâu mới vào cửa là quăng .   -“Ba…… Mẹ.” biết chính mình nên phản ứng như thế nào , dù sao đêm tân hôn bị chồng bỏ rơi, quả xấu hổ đến cùng cực.

   Lăng mẹ đối với chính là thờ ơ, mà còn lại Lăng Phú Quý nhíu mày nhìn cửa thư phòng, mặt chút thay đổi chuyển hướng nhìn , bình thản lại hơi cảnh cáo,“Tuy rằng phải con dâu mà chúng tôi mong chờ , nhưng dù sao cũng về đây, chúng tôi giúp giữ nó ở trong nhà, có thể hay khiến nó quan tâm , cần nhờ chính .”

   Hàn Thấm thế này mới bừng tỉnh đại ngộ, nguyên lai ba chồng hướng Lăng Dục Vĩ qua cái gì đó , mới làm cho hiểu lầm hướng ba chồng cáo trạng, làm cho ông đến uy hiếp .

   Bất quá so với hiểu lầm lớn giữa vợ chồng bọn họ , cái này hiểu lầm trọng yếu. Có vẻ sau khi xong hai người kia cũng để ý đến , tiếp tục xem tivi, hơn nữa mới vừa rồi thái độ cùng lời của hai người , tràn ngập nhắc nhở ,trong nhà này, là tứ cố vô thân.Lăng gia, ai giúp đỡ .

   -“Chú Davy , quả táo của cháu vẽ đẹp lắm, chú xem có đẹp ?”

   Cần Cần đem bức vẽ đưa tới trước mặt Lăng Dục Vĩ , lại phát hai mắt vô thần ngẩn người, biết suy nghĩ cái gì.

   -“Chán ghét! Chú cũng để ý cháu!” bé giận dỗi, bàn tay nho bắt lấy cánh tay dùng sức lay động.

   -“Cháu cũng vẽ tốt lắm! Cháu cũng vẽ tốt lắm!”

   đám trẻ con đột nhiên nhao nhao lên, tranh nhau muốn Lăng Dục Vĩ xem bọn chúng vẽ, đem Cần Cần đẩy qua bên cạnh, hại nhóc ủy khuất đến độ muốn khóc.

   Tình huống này giống như đại quân tiếp cận làm Lăng Dục Vĩ kinh động, thế này mới phát là mình còn ở lớp học, bình thường, hay tới khu tiểu học xa xôi này , để dạy vẽ cho lũ trẻ có năng khiếu hội họa thích nghệ thuật, cũng bởi vậy có rất nhiều bạn kém hơn mười tuổi , ngay cả thầy giáo ở lớp học , cũng trở thành bạn thân của .

   -“ có lỗi, chú ngẩn người, phát , các cháu vẽ tốt lắm.” mỉm cười tiếp nhận giấy vẽ,“Chú mở ra xem nha! Có hay ở mặt trái viết tên nha? Nếu đến lúc đó chú tưởng nhầm bức vẽ là của Cần Cần, chú đây mặc kệ nha!”

   -“Có!” đám nhóc kêu lên, nhất là Cần Cần bị đến tên ngồi bên cạnh cũng kêu lớn , sợ bức vẽ chính mình bị Vương Tiểu Minh xử lý.

   Giao xong, đám nhóc lập tức giải tán chơi đùa, chỉ còn có Cần Cần ở lại, tới bên cạnh Lăng Dục Vĩ .

   -“Chú ,cháu vẽ là quả táo!” Vì là người thứ nhất nộp bài, bức vẽ của bé ở ngay đầu tiên, tay ngừng khoa tay múa chân,“ quả táo còn có con sâu lông, sâu lông được tô là màu sắc rực rỡ, mặt có cầu vồng sáng lên, mặt cầu vồng có chim bay tới bay lui , sâu lông thân có những đốm đốm, còn có chân sâu lông , nhìn xem như dãy phòng ở, màu của táo đỏ là màu xanh nước biển……”

   Lăng Dục Vĩ nhìn bức vẽ của bé, thập phần đánh giá cao việc táo bạo sử dụng màu sắc và sáng tạo của bé. Liền ngay cả người lớn như , cũng thể tưởng tượng sáng tạo được như thế, khỏi vươn tay sờ sờ đầu của bé.

   -“Cần Cần vẽ tốt!” tự đáy lòng ca ngợi, bé lại giống như được khen ngợi , ngược lại nghiêng đầu buồn bực nhìn thẳng .

   -“Chú, chú hôm nay là lạ.” bé nhanh mồm nhanh miệng tâm đắc ra quan sát của mình.“Quả nhiên cùng thầy A Nghĩa giống nhau.”

   -“Thầy A Nghĩa cái gì?” . lơ đãng thuận miệng hỏi, bên thưởng thức bức vẽ của bé.

   -“ Thầy A nghĩa , chú vừa mới cưới vợ, đánh mất mùa xuân.” xong, bé nghi hoặc hỏi:“Vì sao cưới vợ lại bỏ lỡ mùa xuân ?”

   Lăng Dục Vĩ nghe những gì Cần Cần , thiếu chút nữa lỡ tay xé rách bức tranh.“ nên nghe thầy A Nghĩa giảng loạn! Loại giáo dục này của ta là phá hủy cây non quốc gia.”

   -“Vì sao chú bỏ lỡ mùa xuân lại là tàn phá cây non quốc gia ?” bé hiếu kỳ hỏi.

   -“Bởi vì……” muốn đâm đầu chết, thừa nhận chính mình mới vừa rồi trong đầu quanh quẩn, tất cả đều là người phụ nữ Hàn Thấm kia, chính là phiền lòng tại sao tồn tại của luôn quấy nhiễu suy nghĩ của , cũng phải theo như lời A Nghĩa cái gì tư xuân!

   Đúng vậy, sớm chặt đứt tình đối với , thế nào còn có thể nhớ tới ?

   -“Cần Cần,” chống đỡ được , đành phải chuyển hướng đề tài,“Giúp chú tìm thầy A Nghĩa đến đây được ?”

   -“Được!” Có thể giúp người mà bé thích nhất , bé tự nhiên là thể từ chối.

   bé nhanh chóng chạy đến phòng học phía sau, kéo đến người đàn ông béo mập, mặt hiền hòa.

   -“Thầy A nghĩa, chú tìm thầy!” Cần Cần lôi kéo ngồi ở bên cạnh Lăng Dục Vĩ ,“Thầy, vì sao thầy chú ở bỏ lỡ mùa xuân ? Bây giờ là mùa hè nha! Còn có, chú thầy tàn phá…… Cái gì cây non, đó là có ý tứ gì?”

   Cái này làm hai cái người lớn đều ngây ngẩn cả người, sau lúc, đều là lắc đầu rồi cười khổ. A Nghĩa vội vàng cầm mấy viên kẹo cho Cần Cần , đem bé đuổi tới bên.

   -“ lại như vậy ‘Hủy người biết mỏi mệt’ , tôi lo lắng cho những người chủ tương lai quốc gia chúng ta .” Lăng Dục Vĩ khỏi bắt đầu chế nhạo bạn tốt.

   -“Ai biết bị bé nghe được? Cậu có thấy mấy đứa nhóc này sau khi tôi dạy bảo, cùng khỉ con giống nhau sao ?” A Nghĩa cười to sau tò mò hỏi:“Sau đám cưới! Cậu với vợ của cậu ở chung như thế nào?”

   Bởi vì chính là thầy giáo đơn thuần , cá tính hào sảng trọng nghĩa khí, lại cơ hồ là cư ở trong núi cả ngày cùng tiểu bằng hữu làm bạn, bởi vậy Lăng Dục Vĩ thực yên tâm mà đem chính mình bí mật cho , bao hàm cùng quá khứ với Hàn Thấm .

   -“ ấy tựa hồ bị ba tôi bắt ép đến công ty làm, cho nên hai người chúng tôi thường gặp mặt, cũng cơ hồ chưa quá câu.” Lăng Dục Vĩ làm bộ như cần nhún vai.

   -“Tôi thấy……” A Nghĩa nheo lại mắt,“Là cái tên xấu tính nhà cậu cố ý cùng người ta chuyện ?”

   -“Tôi phủ nhận.” Bởi vì đối với cảm giác lại vừa vừa hận, chỉ có thể làm như thấy.

   -“Tôi cậu cũng là người kỳ quái, nếu còn thích ấy, cho nhau lần cơ hội! Vợ chồng là muốn sống cả đời, cậu chẳng lẽ muốn cùng ấy lâm vào bế tắc như vậy ?” Đối với ngoan cố của , A Nghĩa chỉ có thể lắc đầu.

   -“Nhưng là tôi thể tha thứ lừa gạt cùng tâm cơ của ấy .” Hơn nữa ấy tại chính thức vào Lăng Uy xí nghiệp công tác, lại ứng với tâm kế ấy từng thừa nhận , tự nhiên thể chấp nhận.

   A Nghĩa trầm ngâm chút, đột nhiên hỏi:“Cậu cảm thấy ấy đẹp sao?”

   -“ cần hoài nghi xinh đẹp.” Chính là ai biết xinh đẹp bề ngoài, đúng lại là thứ người đầy gai.

   -“Vậy, cá tính ấy được ?”

   -“Nếu ấy trước kia phải là diễn trò……” Nhìn A Nghĩa mực mong thành thực bày tỏ, Lăng Dục Vĩ nhếch miệng, đành phải theo tình hình thực tế :“Như vậy của cá tính quyết đoán kiên cường của ấy, có chủ kiến cũng bảo thủ, hẳn là xem như khá tốt.”

   -“ừm…… Cùng cậu chơi thân sao?”

   -“Sau hôn lễ chúng tôi chưa từng câu, còn lúc trước chúng tôi có gì giấu nhau.”

   Hỏi xong trọng điểm, A Nghĩa khơi nhướn lông mày, thực cho là đúng.“Cho nên cậu đối với ấy đánh giá rất cao, người như vậy bỏ lỡ phải thực đáng tiếc sao? Các cậu tại bất quá là giữa nhau còn tồn tại hiểu lầm, hiểu lầm giải tỏa phải tốt lắm sao?”

   Lăng Dục Vĩ tức giận bĩu môi.“Nhưng là tại tôi căn bản nghĩ cùng ấy có cái gì tiếp xúc.”

   dám thừa nhận chính mình sợ lại , cũng nghĩ muốn thỏa mãn ý của , làm cho đạp qua đầu ở Lăng gia cùng Lăng Uy xí nghiệp muốn làm gì làm, vạn nhất tiếp sau đó lại càng nhiều lừa gạt , hiểu được chính mình còn có thể thừa nhận được bao nhiêu.

   -“Cậu lại muốn tiếp tục trốn tránh!” Chỉ cần liếc mắt cái, A Nghĩa chỉ biết suy nghĩ cái gì. càng sâu lại càng sợ hãi, bạn tốt sớm thể tự cứu vãn, chính là [trong nhà chưa tỏ, ngoài ngõ tường] thấy lắm.“Davy, hãy để tôi khuyên cậu câu, chuyện nên đối mặt sớm hay muộn cũng phải đối mặt, cần chờ đến tình thể vãn hồi, thương tổn muốn quá sâu, đến lúc đó cậu nghĩ hối hận cũng muộn.”

   Đây là ngày thứ mười ba ở Lăng Uy xí nghiệp công tác .

   Hàn Thấm cầm đống văn kiện qua văn phòng, nhân viên thấy , nhiều lắm chính là gật đầu khách sáo, có nịnh nọt chút kêu tiếng phó tổng, đại đa số là sau khi , bắt đầu cúi đầu khe khẽ , chỉ trỏ.

   hiểu được bọn họ cái gì. Mới vào cửa được vài ngày, Lăng Phú Quý nghe xong những việc từng trải qua, liền cho vị trí phó tổng giám đốc Lăng Uy xí nghiệp ,lại là đại tiểu thư Hàn thị xí nghiệp đối địch của công ty , bởi vậy, mười người có đến tám nhân viên đều cho rằng rắp tâm bất lương, khẳng định là tới đánh cắp cơ mật hay là là tới làm nội gián.

   Ở trong phòng phó tổng ngồi vào chỗ của mình, muốn chính mình đừng để ý những người đó, nhưng trước khi mà vào công ty, Lăng Phú Quý đối với phen lời thấm thía , trong lời như là cảnh cáo , xoay vòng trong tâm trí

   -“ thực ra, Hàn thị xí nghiệp muốn nguồn lực , tôi nguyên tưởng rằng gả vào là Hàn Ngữ, bé đơn thuần dễ khống chế, khả năng hiệp trợ tôi đạt tới mục đích, nhưng khi tôi biết con dâu tương lai bị thay đổi người mà có ngăn trở, là vì tôi biết có tài. Hàn thị xí nghiệp thiếu , nhanh suy yếu, nếu tôi có thể trọng dụng , như vậy Lăng Uy xí nghiệp có nhiều thêm cái người lãnh đạo mới, có thể thay thế được Dục Vĩ đối với buôn bán có hứng thú . Hàn Thấm, nguyện ý vào công ty giúp tôi chứ?”

   Ngay lúc đó thực hiểu được, này cũng phải phải công ty giao cho kế thừa, mà là muốn hỗ trợ trông coi gia nghiệp, thẳng đến đời thứ ba tiếp quản. Nhưng mà căn cứ vào tình đối với Lăng Dục Vĩ cùng đối với chính mình tự tin năng lực , càng căn cứ vào khi Hàn thị xí nghiệp bị áp chế cam lòng, dứt khoát kiên quyết đáp ứng Lăng Phú Quý.

   Tuy rằng bất đắc dĩ, cũng chịu thua, kiên trì dùng chính mình năng lực cùng trí tuệ vượt qua hết thảy việc này, chứng minh mình cũng có thể chống đỡ được rất tốt Lăng Uy xí nghiệp, cho nên quá trình chỉ có thể gian khổ vô cùng.

   Cho dù lời của Lăng Phú Quý vẫn giống như tòa núi cao , nặng nề đặt ở trong lòng , nhưng đồng dạng cũng là loại trợ lực, làm cho có thể có hiệu suất tập trung chú ý công , đối mặt với lực cản.

   Bình tĩnh xem qua tất cả tư liệu có liên quan tới Lăng Uy , Hàn Thấm càng xem trong lòng càng sợ hãi.

   -“Nguyên lai…… Lăng Dục Vĩ làm được việc này, được tổ chức đấu giá , triển lãm cùng bán hàng từ thiện, làm mục đích từ thiện lớn…… nghĩ đến tác phẩm có thể bán ra với mức giá cao như vậy!” xem lại định giá bán đấu giá, lại đối chiếu với hạng mục chi tiêu, ràng phát có chỗ kỳ quái.“Vì sao các khoản thu chi của quỹ lại hợp nhau? Cái kia phù hợp nơi nào?”

   nhanh chóng ấn máy tính, quả nhiên thiếu hụt rất nhiều, này đại biểu cho tiền đến tay Lăng Dục Vĩ cuối cùng , chỉ còn nửa số tiền bán đấu giá.

   Trái lo phải nghĩ, hơi do dự cầm lấy điện thoại, gọi cho người chồng kết hôn quá ba mươi vài ngày nhưng lại vượt quá mười câu kia.

   Điện thoại chuyển được, nghe thanh đáp ứng của , đột nhiên nên lời. Bình thường gặp mặt, hai người cũng chỉ có lời lạnh nhạt, chưa từng chuyện qua điện thoại, điệu của mới có thể nhu hòa như thế, làm cho yên lặng nghĩ đến hai người vẫn là cảm tình sâu, muốn phá vỡ khí thế này.

   -“Em là Hàn Thấm.” báo tên mình , vẫn là phải đối mặt với thực tế.

   Quả nhiên,thanh điện thoại lập tức trở nên lạnh như băng, giọng mang theo ít kiên nhẫn.

   -“Có chuyện gì? có việc gì cần gọi điện thoại cho tôi.”

   -“Em có nhàn rỗi như vậy .” Tên kia quả thực lợi hại, câu đầu tiên làm cho tức giận, nhưng gọi điện vốn phải để cãi nhau với , cho nên điệu vẫn bình tĩnh.“Em chỉ là có chuyện muốn hỏi .”

   -“Chúng ta có chuyện gì sao?” như trước vẫn duy trì hờ hững đáp lời.

   Nếu phải bận tâm quyền lợi của , còn chẳng muốn gọi cho cuộc điện thoại này! Đùa giỡn cái gì tàn nhẫn! Hàn Thấm ở trong lòng thầm mắng, nhưng nghi vấn vẫn cứ phải hỏi, đành phải tự động xem thân thiện của .

   -“Em muốn hỏi , Quỹ Văn hóa Lăng Uy , số tiền chi ra được trực tiếp đưa vào tài khoản sao?”

   Lăng Dục Vĩ trầm mặc chút, thanh đột nhiên trở nên phòng bị.“ hỏi cái này làm gì?”

   -“ yên tâm, em đối với tiền của có hứng thú.” Nếu phải qua điện thoại, tin tưởng chỉ cần nghe hai câu thưởng cho nắm đấm.“Em chỉ muốn biết, cơ chế chi tiêu và thu nhập của quỹ hoạt động thế nào? Còn có, có biết hay tổng ngân sách quỹ hội năm ?”

   Này liên tiếp các vấn đề trực tiếp lại sắc bén làm cho Lăng Dục Vĩ cảnh giác cao nhất, có chút thô lỗ :“ quản nhiều như vậy muốn làm cái gì? tại là nghĩ muốn khống chế nguồn kinh tế của tôi , hay là muốn dùng tiền tài áp bức tôi nghe lời ? Tôi cho biết, ba cho vào công ty, phải muốn cho làm loạn……”

   Hàn Thấm nghe xong nổi trận lôi đình. Cái này toàn bộ ai làm, cự nhiên chút nào chứng thực liền toàn bộ đổ lên người ! Chẳng lẽ biết, chính là bởi vì nghĩ tiếp quản công ty, Lăng Phú Quý mới có thể lấy công việc đổ hết lên đầu ; Mà nguyện ý nhận hết tất thảy đau khổ này, là vì muốn cho tự do làm chuyện muốn, bởi vì muốn làm cho ở nghệ thuật sáng tác phải chịu những việc này quấy nhiễu, bởi vì …… Thương !

   -“Lăng Dục Vĩ tiên sinh, cầu câm miệng lại, em cự tuyệt nhận những điều vu khống.” cũng có tính khí của , cũng phải là chỉ biết làm con dâu ủy khuất.“Tôi hỏi chút vấn đề này , là vì lợi ích nhân quyền , muốn hay trả lời hay là tùy .”

   Lăng Dục Vĩ im lặng , lúc sau , giống như vừa trải qua đấu tranh :“Trong trường hợp này, tôi từ chối trả lời vấn đề của .”

   Cự tuyệt này thể nghi ngờ là đối với nội tâm Hàn Thấm mạnh đả kích. vẫn là tín nhiệm . tháng ,cuộc sống hôn nhân càng ngày càng lãnh đạm , cùng với địch ý ngày càng cao , đều làm cho cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đều nhanh biết chính mình đến tột cùng là vì ai mà phải chịu vất vả như vậy.

   -“Dục Vĩ…… Chẳng lẽ chúng ta thể chung sống hòa bình sao?” có chút mệt mỏi hỏi.

   mệt mỏi của thông qua thanh rơi vào tai Lăng Dục Vĩ , bị tác động cũng hơn so với , nhưng mà nếu thử mở lòng lần nữa, còn cần đoạn thời gian, huống chi hôm nay hỏi vấn đề, lại là mẫn cảm như vậy.

   Suy nghĩ, quyết định tiết lộ tia cảm xúc, thậm chí còn muốn tăng cường che giấu tình cảm cùng mong muốn mãnh liệt bên trong của mình .“Hàn Thấm, tại mặc kệ hỏi cái gì, tôi đều hoài nghi động cơ của , cho nên, chúng ta về sau tốt nất vẫn là nên can thiệp chuyện của nhau.”

   Nguyên lai đề phòng đến tận bây giờ……

   Hàn Thấm dường như bị bức tới khóc, nhưng cỗ bất bình oán khí kiên trì cũng chịu thua kém, làm cho vẫn có thể bình tĩnh tiếp nhận thách thức của .“Tốt lắm, cự tuyệt giao tình, em miễn cưỡng , bất quá ngày sau nếu là xảy ra vấn đề gì, tốt nhất đừng lại đem trách nhiệm giao cho em.”

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 5.1

   Lăng gia bữa tối, lúc trước tại bàn ăn luôn chỉ có hai ông bà Lăng gia, sau khi Hàn Thấm gả vào, vẫn là chỉ có hai ông bà Lăng gia cùng nhau dùng cơm.

   Cá tính bảo thủ truyền thống của Lăng mẹ tự nhiên thể chịu đựng được loại tình hình này , bà nghĩ muốn cưới con dâu để Lăng Dục Vĩ định tâm , nghĩ tới con trai như cũ vẫn về nhà , con dâu có đôi khi thậm chí còn về trễ hơn so với con trai,điều này làm cho bà khó có thể chịu đựng được.

   Buổi tối mười giờ, Hàn Thấm mang theo cặp tài liệu bước vào cửa, lại phát mẹ và ba chồng luôn luôn ngủ sớm cùng nhau ngồi ở phòng khách, mà tivi có bật, hai người lại trơ mắt nhìn , phòng khách im lặng kỳ cục, cảm nhận có mưa gió sắp đến.   -“Ba, mẹ, con về.”

   hướng bọn họ cười cười, muốn bước trở về phòng. Lúc này, thanh Lăng mẹ lại ở bên tai thản nhiên thổi qua.

   -“Như thế nào mỗi ngày đều trễ như vậy a?”

   Này cũng phải quan tâm, mà là chất vấn, Hàn Thấm cho dù công tác mệt mỏi, vẫn cố gắng tươi cười ứng phó,“Bởi vì công việc có chút bận rộn, cho nên về trễ chút, có lỗi quấy rầy đến ba mẹ.”

   Mỗi ngày quen thuộc xử lý nghiệp vụ Lăng Uy xí nghiệp , chống lại những đàm tiếu ở văn phòng , hơn nữa thầm điều tra chuyện trả tiền vụ của quỹ, việc nhiều đến sứt đầu mẻ trán, thể tưởng được ngay cả về nhà cũng được nghỉ ngơi.

   Lăng mẹ trả lời, ánh mắt chuyển hướng bên cạnh lão công, chỉ thấy Lăng Phú Quý gật gật đầu, ý xác nhận Hàn Thấm là bận rộn, Lăng mẹ còn vì chủ đề này mà theo đuổi mạnh mẽ, nhưng bà tiếp tục hỏi:“Dục Vĩ đâu?”

   -“Con biết.” Hàn Thấm cười có chút miễn cưỡng. Lăng Dục Vĩ sau kết hôn giống như hai đường thẳng song song, ở đâu, chưa bao giờ cho biết.

   Câu trả lời này làm cho Lăng mẹ đối con dâu này càng ngày càng hài lòng. Chuyện trong nhà chưa bao giờ quản, suốt ngày chạy ra bên ngoài , ngay cả chồng cũng để ý tới, còn ra thể thống gì?

   Lăng Phú Quý tham dự chiến tranh mẹ chồng – con dâu, vẫn là thờ ơ lạnh nhạt, nguyên tắc, ông có giải thích giùm Hàn Thấm, chỉ vì là có làm việc , những việc khác ông quan tâm.

   Nhìn chồng chẳng quan tâm giống như xác chết, Lăng mẹ nhăn mi lại, đối với Hàn Thấm :“ là con dâu tôi, nhưng chưa từng gặp đến cùng chúng tôi trò chuyện, cả ngày đều bên ngoài , công tác bận rộn ngay cả trong nhà đều cần để ý sao?”

   Hàn Thấm cũng gì, căn cứ kinh nghiệm, Lăng mẹ tính tình là muốn bùng nổ, muốn gì, chờ bà phát tiết trước thời gian rồi sau. Dù sao loại này hờn dỗi, ở Hàn gia nhận được nhiều hơn, Lăng mẹ mắng nhưng từ ngữ có thể coi như là khách khí rồi.

   -“…… Chính mình luôn chạy ra bên ngoài, chồng cả ngày thấy bóng người, cũng quan tâm chút, thử xem giống cái gì? đến tột cùng có hay đem cái nhà này để vào mắt?”

   Kỳ Lăng mẹ cũng biết chính mình có chút vô lý, chồng mình công tác có bao nhiêu bận rộn bà thực hiểu được, tại hơn Hàn Thấm ở công ty hỗ trợ, chồng bà còn có thể mỗi ngày về nhà ăn cơm chiều; Mà con trai càng đừng nhắc tới nữa, ra khỏi cửa liền giống như đánh mất con, về về chưa bao giờ xin phép, tại ít nhất còn có thể ngẫu nhiên về nhà.

   Chính là bà đem hy vọng gửi gắm lên người con dâu , con dâu chỉ có có làm được, chồng -con trai bà giống như là từ , làm cho mẹ chồng này chút uy nghiêm cũng có, cho nên tìm cớ phát tiết chút sao được?

   Bất quá Hàn Thấm cũng phải là người hiểu chuyện . Cho dù muốn bị mắng cẩu huyết lâm đầu, vẫn là đâu vào đấy khách khí :“Cám ơn mẹ nhắc nhở, con về sau chú ý . Chính là Dục Vĩ cá tính có vẻ hướng ngoại, hơn nữa chúng con vừa mới kết hôn, còn chưa quen thuộc lẫn nhau, có đôi khi con có phương tiện hỏi hành tung của ấy , hỏi ấy cũng nhất định cho con biết. Nếu như vậy, ấy là con trai của mẹ, cùng mẹ có vẻ thân, về sau mẹ trực tiếp hỏi ấy muốn đâu được rồi, con nghĩ ấy nhất định nghe mẹ .”

   Thế này phải là đem trách nhiệm đẩy lại cho bà sao? Lăng mẹ khỏi nổi giận.“Còn dám tranh luận?!”

   Lúc này, Lăng Dục Vĩ vào cửa, lọt vào trong tầm mắt chính là mẫu thân đại nhân phát hỏa ngồi ở ghế, nổi giận lớn tiếng giáo huấn nàng dâu mới vào cửa; Mà còn lại Hàn Thấm trông có vẻ mặt mệt mỏi đứng cách trước cửa phòng đó xa, cặp tài liệu cầm ở tay, xem ra là vừa về nhà bị mắng, hơn nữa biết là muốn mắng được bao lâu.

   đột nhiên cảm thấy trước mắt màn thực khó chịu, mẹ mỗi động tác, mỗi lời như là trực tiếp mắng vào mặt , khó chịu thua Hàn Thấm, tức giận cũng ít hơn Hàn Thấm, nhưng là, chính mình vì sao thể chịu được khi thấy ở bị người khác ủy khuất.

   -“Mẹ! con về.” lên tiếng phá vỡ , từ Hàn Thấm bên cạnh qua, ngồi ở bên cạnh mẹi.“Tại sao mẹ lại tức giận? Đến con chó cũng bị giọng điệu mẹ mắng dọa cho sợ hãi rồi kìa!”

   -“Cái đứa này!” Lăng mẹ liếc trắng mắt, nhưng nghe cũng hạ hỏa bớt, chính là nhìn đến bên Hàn Thấm, bụng đầy bất mãn lại lần nữa dâng lên.“Còn phải tại vợ con, chút cố nhân tình cũng đều hiểu, ngay cả chồng của chính mình nơi nào cũng biết!”

   Nguyên lai Hàn Thấm bị mắng, người khởi xướng vẫn là bởi vì …… Lăng Dục Vĩ ánh mắt khỏi nhìn về phía , chỉ thấy bất đắc dĩ mím môi, cho dù bị người khác trách cứ loại này tội, ở trong mắt , vẫn thấy tia trách cứ.

   Ở trong mắt chỉ thấy bất lực, cảm giác sâu bất lực, giống như ở nháy mắt có thể hiểu cảm giác của , cái loại này cùng mọi người ở cùng chỗ, nhưng lại hoàn toàn bất đồng , chút để ý cũng hoảng sợ.

   Mà nguyên nhân tình huống này, phải là do sao?

   Lăng Dục Vĩ trong lòng giống bị cái gì đâm chút, lập tức lảng tránh ánh mắt của , ý cười đối với mẹ :“Mẹ, đừng tức giận, con phải là muốn tạo hành tung mơ hồ sao? Như vậy có cảm giác là đại hiệp thần bí nha! Sau đó ngươi chính là mẫu thân đại hiệp , có hay thực uy phong?”

   -“Uy phong cái đầu con !”

   Lăng mẹ bị làm cho bật cười, nhân cơ hội này, Lăng Dục Vĩ hướng Hàn Thấm thầm dùng ánh mắt, muốn mau rời trường, về phần mẹ, để thu phục là được.
   người qua đường thích bài này.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 5.2

   Hàn Thấm tiếp thu tin tức của , biểu tình mặt cơ hồ cứng lại, chậm rãi nổi lên tia ấm áp. vẫn là quan tâm đến , phải vậy ?

   Chính là chút ơn huệ , có thể vì thế cảm động thôi, Hàn Thấm thế này mới thừa nhận chính mình thực vô dụng, vô luận lại như thế nào kiên cường, cuối cùng vẫn đứa ngốc bị tình nắm cái mũi dắt .

   Trở lại trong phòng, Hàn Thấm mệt mỏi ngồi xuống bên bàn trang điểm, mệt đến ngay cả cặp tài liệu đều còn đủ sức cầm.

   Nghĩ đến chuyện mới vừa rồi xảy ra ở phòng khách, khó có thể hình dung đến tột cùng là tốt là xấu. Lăng Dục Vĩ phải muốn cùng can thiệp chuyện của nhau sao? Nhưng lại nguyện ý vì đứng ra, làm cho nguyên bản lửa tình trong lụi dần , lại nóng cháy thiêu đốt lên.

   nhất định phải thay đổi thất thường như vậy sao? Giống như lần lượt hắt cho nước lạnh, lại tiếp sau đó cho hy vọng, chỉ làm lúng túng giữa cùng , loại cảm giác lo được lo mất này, đối với khác gì là loại tra tấn.

   Nhưng đáng thương lại đáng buồn thay , thà rằng lần lượt chịu loại tra tấn này , cũng hy vọng hai người tình trở về bằng .

   Mở ngăn kéo ra ,Hàn Thấm lại vô thức mở ra bức vẽ. Mỗi khi đêm dài yên tĩnh quạnh, luôn mở ra xem xem lại bức vẽ này, nhớ lại trước đây cùng hài hòa ở chung, lại coi như là loại khích lệ chính mình, cho chính mình bất luận như thế nào vất vả, cần dễ dàng buông tha đoạn tình cảm này.

   ngày nào đó, lại cười sáng lạng như trong bức vẽ này!

   Hàn Thấm lâm vào suy nghĩ sâu xa, phát giác Lăng Dục Vĩ vào cửa, thẳng tới chỗ cơ, cẩn thận đá đổ cặp tài liệu của , mới giật mình nhận ra.

   -“A!” vội vàng đem bức vẽ cất vào trong ngăn kéo, cẩn thận làm bị thương ngón tay, đầu ngón tay bị sứt miếng da.

   -“ kích động cái gì? Tay chảy máu rồi kìa!” Lăng Dục Vĩ nhìn thấy chảy máu, nhất thời cũng quên mục đích tiến vào phòng của chính mình , vội vàng từ ngăn tủ khác lấy ra hộp sơ cứu , đem tay bôi thuốc cầm máu.

   Hàn Thấm cúi đầu, nhìn ngón tay thon dài của tay trắng nõn của vuốt ve, loại cảm giác như được bảo hộ an toàn tự nhiên sinh ra, cái cảm giác đau đều quên mất.

   -“Mẹ hôm nay cái gì với ?” Bởi vì cảm thấy khí trầm mặc có chút xa lạ, cũng vì quá xấu hổ, Lăng Dục Vĩ bên thay bôi thuốc, bên mở miệng .

   -“ phải tại tôi sao?” cười khổ.“Ở nhà thời gian quá ít, lại biết chồng mình nơi nào……”

   Quả nhiên. quan tâm :“Mẹ , chỉ cần nghe chút. Bà ấy luôn luôn thích giáo huấn, đối với hà khắc hoặc ngược đãi.”

   -“Tôi biết. Bất quá tôi cảm thấy bà có chút đạo lý, hành tung của chồng, người vợ hề hay biết tựa hồ có chút khoa trương. Dục Vĩ……” đột nhiên nhìn thẳng vào , ánh mắt mang theo thỉnh cầu.“Về sau mặc kệ nơi nào, nguyện ý cho tôi biết được chứ?”

   Cảm nhận được ôn nhu của , Lăng Dục Vĩ vẫn nhìn , tay ngừng động tác, tránh nặng tìm :“Điều này có vẻ quan trọng.”

   -“Coi như là tôi thỉnh cầu được chứ? Tôi nghĩ mỗi ngày đều bị mẹ truy vấn chuyện như thế này, lại luôn trả lời được.” Và quan trọng yếu là, hy vọng hai người vĩnh viễn giống như hai người người xa lạ , chuyện lần này có lẽ là cái cơ hội, làm cho có thể cùng có chút thời gian tiếp xúc.

   Nhưng mà muốn đối mặt với thức tế, nhìn vẻ mặt hòa nhã của , căn bản phân tâm hay là giả ý. Nhưng khi nàng mỗi lần tiếp cận , chỉ có thể lại lần nữa dùng ngôn từ tốt để ngụy trang chính mình.“Đủ! Đầu tiên là tiền tài, tại là chỗ , liền nghĩ như vậy muốn khống chế tôi sao?”

   Lại lần nữa , Hàn Thấm lại lần nữa bị đâm bị thương. có thể tín nhiệm , nhưng cần lại nhiều hơn làm tổn thương .

   Nhắm mắt lại, sâu thở dài .“ nhất định phải bén nhọn như vậy sao? Nếu muốn , thẳng ra là tốt rồi, tôi bức , cần lời cay nghiệt làm tổn thương người khác như vậy.”

   Nhìn thấy vẻ mặt bi thương của , Lăng Dục Vĩ biết chính mình quá mức xúc động, cẩn thận biến thành vật hy sinh cho tính bốc đồng của mình.

   Nhưng lời giải thích khônng làm sao ra được, bởi vì nghĩ yếu thế trước , vì thế hề nhiều lời, đem tay cẩn thận băng bó tốt, sau đó dời lực chú ý .“Băng bó tốt rồi. vừa rồi đến tột cùng nhìn thứ gì, sợ bị tôi phát sao?”

   -“…… có gì a!” Đột nhiên nhảy đến đề tài này , có chút được tự nhiên.

   -“Phải ?” đột nhiên sét đánh kịp bưng tai, lướt qua mở ra ngăn kéo bàn trang điểm, đem tờ giấy thấy cùng mở ra.

   Hàn Thấm dưới tình thế cấp bách lên muốn giành lại, hai người tranh giành cẩn thận té ngã lên giường.

   -“Đừng nhìn!” với tay muốn cướp lại, nhưng sức lực yếu kém tranh lại . Cuối cùng, thấy mở ra bức vẽ, chỉ có thể xuất ra đại truyệt chiêu, xoay người đè lên , nhanh chóng hôn môi .

   Nụ hôn này như sét đánh chấn động mặt đất, mơ hồ nhanh chóng dấy lên kích thích tình nguyện từ hai người. Lăng Dục Vĩ đảo khách thành chủ hôn môi , bàn tay to ngăn chận cái gáy của , như là đòi lại những ngày ngày thiếu hụt vừa qua, trong lòng càng sợ thế giới ngọt ngào này biến mất.

   Hàn Thấm dự đoán được phản ứng kịch liệt như vậy , tự chủ được chìm đắm nụ hôn nóng cháy của . Loại này thân mật lại ấm áp cảm giác, làm cho quên địch ý cùng châm biếm cảu , hai tay dần để lên lưng , bản năng đáp lại .

   Cả hai đều nhất thời quên vì sao lại thành thế này, biết qua bao lâu, nụ hôn chấm dứt, Hàn Thấm sâu kín nhìn thẳng , thình lình chuyển mình, nghĩ muốn đoạt lại tờ giấy trong tay .

   Nhưng mà Lăng Dục Vĩ sớm có phòng bị, lập tức kéo tay ra sau.

   Xoạc –

   Bức vẽ nhanh chóng bị xé thành hai mảnh, chính là người cầm đầu, người ngừng giành lại.

   Hàn Thấm tựa như bị điểm huyệt, rốt cuộc thể chuyển động, tâm cơ hồ bị xé rách theo tờ giếy. Bản phác họa này là an ủi duy nhất cho để duy trì tình cùng lòng dũng cảm, vì sao muốn vạch trần, lại vì sao muốn phá hư !

   Nước mắt giọt lại giọt rơi mặt Lăng Dục Vĩ , mới giật mình thấy khóc. Từ trước tới nay, cho dù dùng lời chanh chua công kích , cũng bao giờ khóc, nhưng mà chính là chỉ xé tờ giấy, lại làm cho đau lòng phát khóc, biết tờ giấy này đối với trọng yếu như vậy.

   Phản ứng kiệt liệt của làm cho hốt hoảng, hối hận cũng dần dần tăng lên. Chỉ thấy Hàn Thấm trừng mắt nhìn sau lúc lâu, từ tay đem nửa tờ giấy còn lại lấy , từ giường đứng dậy, ngoan tuyệt đem hai mảnh giấy vò lại, ném vào thùng rác.

   cầm lấy cặp tài liệu, rời phòng, thèm liếc nhìn cái, mà Lăng Dục Vĩ cho đến khi bỏ xa rồi, mới tiến tới thùng rác nhặt ra cục giấy vo tròn, cẩn thận mở ra.

   Sau khi thấy mảnh giấy, biết phải gì. Tình của , muốn biểu lộ ra, nhưng mà lại dùng lỗ mãng cùng tự cho là đúng của chính mình , đem nó phá hư hầu như còn.

   -“A Nghĩa, tôi muốn biết bản thân mình ra làm cái gì !”

   Lăng Dục Vĩ phiền chán vò tóc, kiểu tóc luôn kiểu cách bây giờ bị vò thành hỗn độn, nhưng tựa hồ phát , chỉ lòng phiền não tìm người kể khổ.

   -“Tôi nghĩ hận ấy, lại có biện pháp hận ; Tôi nghĩ rời xa ấy, nhưng cứ đụng tới là lại thể kiềm chế được……” Bi thảm là, đến bây giờ vẫn nghĩ tới cảm giác tốt đẹp khi cùng hôn môi .“ tại bất quá là xé bức họa của , tôi nhưng lại cảm thấy chính mình là thiên đại đắc tội nhân…… ràng, ràng đó là do tôi vẽ nha!”

   -“Vậy cậu chỉ cần vẽ lại bức khác cho ấy phải là được sao.” A Nghĩa xem bộ dáng này của , chỉ cảm thấy là gieo gió gặt bảo.“Cậu chính là hạ xuống được mặt mũi’’(Nee: ý bảo Hàn ca sĩ diện , tự cao quá đó mà =.=!). Ai, như vậy quả thực là lừa mình dối người, cậu vì sao thuận theo tâm ý của chính mình cùng ấy ở chung? Dù sao hai người đều kết hôn, thử cố gắng ở chung được sao?”

   -“Cho dù biết của ấy nhất cử nhất động đều là mang theo tâm cơ cùng tính kế?” Nghĩ đến từng bị lừa gạt, máu nóng trong người dần hồi phục .“Hơn nữa động cơ của ấy tiếp cận tôi , lại là vì lợi ích quyền thế. A Nghĩa, tôi thực mâu thuẫn, nghĩ muốn tiếp nhận ấy, nhưng lại đề phòng ấy, vì sao tình lại vất vả như vậy ?”

   -“ Hai người nên chuyện cùng nhau.” A Nghĩa nhất châm kiến huyết ( câu đúng trọng tâm) chỉ ra trọng điểm, hết thảy đều là vì Lăng Dục Vĩ trốn tránh, mới làm cho khúc mắc hai người càng lúc càng lớn.“Ít nhất tại, trừ bỏ ấy từng giấu diếm với ngươi chuyện kia , tôi còn là nhìn chưa ra ấy làm chuyện gì quá đáng . người phụ nữ bình thường luôn hy vọng chồng mình làm quan to chức lớn kiếm ra đồng tiền, nhưng ấy tựa hồ chưa từng có bức bách hoặc cầu cậu tiếp nhận xí nghiệp gia tộc khổng lồ , nếu cậu làm sao còn có thể như vậy tiêu dao làm nghệ thuật cậu thích cùng nghiệp từ thiện ?”

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   chương 5.3

   -Có lẽ ấy chính là muốn chính mình độc chiếm quyền lực.” cảm thấy đây hoàn toàn có thể.

   -“Người em à, cậu mới là người có quyền thừa kế, ấy cho dù có làm cả đời, xí nghiệp Lăng Uy cũng biến thành của ấy. Nếu ấy nguyện ý vận động cậu vào công ty, đến lúc đó người bận rộn chính là cậu, ấy có thể an nhàn ngồi hưởng cuộc sống của thiếu phu nhân, cớ sao ấy làm? Cho nên tôi cảm thấy, ấy chịu vất vả công tác như vậy , nhất định còn có ý nghĩa khác .”

   -“Ý nghĩa gì?” Lăng Dục Vĩ tâm giống như bị kích động mạnh.

   -“Đứa ngốc! Còn có thể là vì ai chứ? Cố ấy trước khi vào cửa, cũng chỉ biết cậu mà thôi, cậu làm ơn dùng não cân nhắc suy nghĩ thử xem?” A Nghĩa muốn lấy búa gõ lên đầu .

   Lăng Dục Vĩ nghẹn lời, cho tới bây giờ chưa bao giờ nghĩ tới phương diện này, lòng liền đem biến thành người xấu, cho rằng vào công ty là muốn mưu quyền. Có lẽ đúng vậy, muốn có cảm giác thành tựu, nhưng lão ba cũng phải người chết, có khả năng làm cho an toàn phát triển , mặt khác, công ty có đống lời đàm tiếu phản đối , vậy sẵn sàng vất vả làm việc, đến tột cùng là vì cái gì?

   Càng suy nghĩ nhiều, mồ hôi lạnh càng chảy ròng ròng, những mưu tính kế của , là do tưởng ra sao?

   -“Quên , chính cậu trở về từ từ nghĩ !” A Nghĩa lắc lắc đầu, đột nhiên xuất ra túi văn kiện.“Đúng rồi, có chuyện muốn tìm cậu hỗ trợ, về Cần Cần.”

   -“Cần Cần?” Lăng Dục Vĩ tiếp nhận túi văn kiện, đem bên trong gì đó lấy ra xem.

   A Nghĩa chỉ vào tay văn kiện giải thích,“Lần trước bé vẽ quả táo, cậu phải gửi ra nước ngoài tham gia hội thi sao? tại thông báo được gửi trở lại , mà lại còn là giải nhất! Chủ giải thưởng hy vọng Cần Cần nước ngoài nhận giải, hơn nữa nguyện ý cung cấp cho khóa học nghệ thuật, như vậy có cơ hội tiếp nhận rộng hơn nữa về nghệ thuật.”

   Lăng Dục Vĩ nghe được mắt sáng lên.“Vậy tốt quá, cậu còn nhanh chút đem chuyện này cho Cần Cần sao?”

   -“Tôi .” cười khổ lắc đầu.“Nhưng vấn đề đem bé đưa nước ngoài phải đơn giản như vậy.

   -“ cũng đúng, hơn nữa bé mới chỉ là nhóc, sống mình ở nước ngoài……”

   -“Cậu nghĩ sai rồi, chuyện này được giải quyết, thầy giáo dạy mỹ thuật ở trường sẵn sàng cùng bé, chăm sóc cuộc sống hàng ngày của bé, bởi vì thầy giáo cũng muốn ra nước ngoài du học, mà Cần Cần cũng rất vui vẻ.” A Nghĩa từ tập văn kiện , rút ra giấy tờ chứng minh.“Nhưng quan trọng nhất nguyên nhân là, nhà Cần Cần thực nghèo, đủ khả năng đưa bé ra nước ngoài học.”

   -“Như vậy rất đáng tiếc.” Lăng Dục Vĩ khỏi lâm vào cảm giác bó tay. Tài năng của Cần Cần là trăm năm khó gặp, khó có được cơ hội này, thế nào cũng khó bỏ qua .

   -“Đây là tất cả những gì cần cậu giúp đỡ.” A Nghĩa cầm tay , thành khẩn :“Davy, quỹ hội Lăng Uy xí nghiệp các cậu, phải vẫn tài trợ phát triển nghệ thuật sao? Có thể trao học bổng cái gì đó cho Cần Cần được ?”

   -“Đúng vậy! Tôi như thế nào nghĩ tới !” gõ đầu,“Quỹ hội tài vụ tôi ràng lắm, phải hỏi chút xem. Nhưng cho dù có học bổng, hẳn là vẫn có thể nhấp bút xuất ra cấp cho chuyện của Cần Cần.”

   Lăng Dục Vĩ lập tức từ trong túi lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho quỹ hội Lăng Uy văn hóa- giáo dục hỏi. A Nghĩa đứng bên nhìn chỉ thấy vẻ mặt của càng phát ra quỷ dị, cuối cùng thậm chí biểu cảm, mới vừa rồi ý cười cũng thấy.

   Sau khi chấm dứt đứt điện thoại, trầm mặc chút, mới nặng nề :“Cậu phải muốn tôi cùng Hàn Thấm hảo hảo chuyện sao? tại cũng được. Vừa rồi Sở tiểu thư kế toán phụ trách vụ quỹ hội cho tôi biết, quyền quản lý quỹ hội nằm trong tay Hàn Thấm , chi ra khoản tiền lớn như vậy, cần phải được ấy thông qua!”

   Vì học bổng của Cần Cần , Lăng Dục Vĩ bước vào Lăng Uy xí nghiệp mà lâu rồi chưa từng bước vào tòa nhà này. Sau tới chỗ thư ký hỏi thăm chút văn phòng của Hàn Thấm , xoay người tới văn phòng phó tổng giám đốc , đường nghe được ít lời đàm tiếu.

   -“Hey! Đại thiếu gia muốn tìm chính cung nương nương, có phải hay đến tính sổ a!”

   -“ nhất định là gần nhất biết công ty muốn cùng Hàn thị xí nghiệp cạnh tranh quyền làm đại lý Bách Uy xí nghiệp nước Mỹ , cho nên đến cảnh báo ta ?”

   -“Ai biết? Chủ tịch đem dự án này giao cho ta, nghe sao là muốn thử độ trung thành của , xem ta có thể hay bán đứng Lăng Uy xí nghiệp chúng ta , đem điều kiện từ công ty cấp cho Hàn thị xí nghiệp, chắc cũng vì vậy mà đại thiếu gia khẩn trương, hẳn là nghe được phong phanh cái gì đó……”

   -“Theo tôi thấy, xác định vị trí chính cung nương nương chắc thể ngồi vững rồi, xem ta luôn can thiệp quyết định của chủ tịch , quản lý cũng phục ta, hơn nữa tại đến thiếu gia quan tâm việc gì cũng đều xuất mã……”

   Nghe những lời lên án khó nghe, Lăng Dục Vĩ có chút ớn lạnh, tiếc nuối chính mình nhưng lại phân ràng lắm ác ý công kích, là hay là thuần túy bôi đen. Hàn Thấm ở công ty địa vị tràn ngập nguy cơ, còn muốn gặp áp lực từ bốn phương tám hướng , chưa từng ở trước mặt đề cập qua.

   Hồi tưởng lời A Nghĩa , ấy vất vả làm việc vì ai ?

   Thu hồi đầy bụng tâm tư, Lăng Dục Vĩ vào trước văn phòng phó tổng , sau khi ở thư ký tiểu thư vẻ mặt hoài nghi thông báo , rốt cục có thể nhìn thấy Hàn Thấm bận rộn công việc.

   Chỉ thấy ngồi sau đống hồ sơ, ngay cả thời gian ngẩng đầu liếc nhìn cũng đều có. Mời ngồi xuống, bên việt văn kiện, vừa :“Chờ tôi lát, có chuyện gì chờ chút sau.”

   Bởi vì chưa bao giờ chủ động tìm , nhất là ngay trong công ty đến, hơn nữa là hai người chia tay, Hàn Thấm thời gian có loại điềm xấu , thời gian đó, quyết định xử lý tốt công văn trước, nếu sau khi nghe xong mục đích đến, đại khái chuyện gì cũng đều xử lý được.

   Công chấm dứt, đem hồ sơ sắp xếp lại, gọi điện thoại kêu thư ký tiểu thư xuất ra gửi, chờ làm xong hết thảy, mới ngồi vào đối diện .“Được rồi, ? Tìm tôi có việc gì?”

   Lăng Dục Vĩ trả lời ngay, chính là nghi hoặc nhìn chằm chằm vào ánh mắt lộ ra mệt mỏi của .

   -“ bận rộn.”

   -“Có thể bận sao? Ba cơ hồ đem tất cả công việc giao cho tôi.” xoa xoa trán, ra các ngành quản lí bởi vì phục , cũng đem công việc quăng cho , làm cho muốn hoàn thành tốt công việc, đầu tiên phải chỉnh đốn lại các ban ngành.

   Cho nên công ty tại mỗi người đều hận , hận tới nghiến răng , làm sao còn có lời gì tốt đẹp chứ?

   “Nếu như bận vậy ……” chuyển tới vấn đề chính,“Vì sao còn muốn nhúng tay vào chuyện của quỹ hội ?”

   Nguyên lai là vì chuyện này! Hàn Thấm nhìn thẳng vào ,“Bởi vì tất cả đều do , mà lại buông tay mặc kệ. Tôi phát khoản thu chi quỹ hội có chút vấn đề, phải trong thời gian ngắn có thể giải quyết được, cho nên tôi mới có thể quyết định đem quyền quản lý lấy lại đây.”

   -“Vấn đề gì?” Lăng Dục Vĩ nghe ra của châm chọc. Công ty có thể mặc kệ, nhưng quỹ là quan hệ trực tiếp đến công tác nghệ thuật của , nhưng cũng can thiệp, khó trách lại như vậy.

   Hàn Thấm do dự, vẫn là quyết định tạm thời trước , bởi vì này liên quan đến Lăng Phú Quý cùng quan hệ cha-con của họ, biết Lăng Dục Vĩ phản ứng ra sao khi biết.“ có gì, tôi xử lý tốt.”

   -“Được, tôi hỏi .” trước át tính hiếu kì, giải thích mục đích đến,“Tôi hôm nay đến, là vì tôi biết quỹ có khoản đặc biệt, đặt ở hạng mục dự án khác. Nếu tài chính quỹ hội đa phần là do tôi kiếm, tôi có thể hay cầu khoản tiền?”

   -“Dùng để làm gì?” hơi tò mò, đối với tiền tài ràng coi trọng.

   -“Giúp trẻ em đáng thương……” giải thích nhu cầu của Cần Cần , cho rằng hẳn là có thể dàn xếp, huống chi này vẫn chưa cùng quỹ hội mục tiêu tướng vi phạm.

   Nghe xong, Hàn Thấm lâm vào trầm mặc, dám lập tức đáp ứng .

   Bởi vì lỗ hổng tài chính của quỹ hội , tại chấn chỉnh thu chi, do đó toàn bộ những khỏan tài trợ của Tổng chi phí dự án hoàn toàn bị đóng băng. cầu số lượng mặc dù là rất lớn, nhưng cần chi dài hạn. Hơn nữa, chỉ mới bắt đầu chỉnh đốn, tại nếu lại mở ra, thể nghi ngờ , những công sức lúc trước đều là uổng phí, nhưng lại có thể giảm bớt tiếng xấu.

   -“Dục Vĩ……” chỉ có thể từ chối , hy vọng có thể hiểu được của nỗi khổ tâm của ,“Tôi tại có cách nào đáp ứng , có thể đợi ít thời gian được ? Bởi vì quỹ hội trong giai đoạn chỉnh đốn, những khoản thu chi sử dụng được……”

   -“Cho nên ý của là, giúp việc này?” trực tiếp suy diễn lời của . Quyền to nhất của Quỹ hội nằm trong tay , được quyết định, còn có ai khác sao?

   -“Tôi phải giúp, mà là tạm thời có biện pháp.”
   khéo léo giải thích,“Chỉ cần có thể chờ……”

   -“Chờ? Phải chờ tới khi nào?” Điều này quả khác trong dự đoán của , nắm quyền cao nhất, tất có ý đồ, tại chút cầu nho , liền lộ ra đuôi cáo.“ có biết hay , đây là tước đoạt quyền học tập của đứa tài năng! Trì hoãn tương lai cuả bé!”

   -“Tôi có, hoạt động của Quỹ hội cũng cần phải dựa vào quy tắc, thể thay đổi xoành xoạch.” Hàn Thấm thấy tức giận, muốn giải thích phải trái cho nghe,“Nếu cần dùng gấp, chúng ta có lẽ có thể trước hết nghĩ biện pháp khác……”

   -“Đây đều là lấy cớ!” Đối với thất vọng, hơn nữa nghĩ đến giúp được Cần Cần , làm Lăng Dục Vĩ tức giận đầy bụng, cũng bất chấp ý muốn ban đầu hảo hảo hảo cùng chuyện, cơ hồ là thẳng:“ căn bản là lạm dụng chức quyền, chuyên quyền lại ham lợi! Ngay cả quỹ hội chút lợi như vậy cũng muốn–”

   -“ có tư cách như vậy với tôi! Tôi căn bản đối với tiền quỹ hội có hứng thú!” ngắt lời , điệu cũng tăng lên, thể tin được chính mình ở trong lòng hình tượng tệ đến vậy .“Hơn nữa quỹ hội phải chỉ có ít lợi , căn bản biết nó có bao nhiêu lớn, chính là lúc trước bị cáo giả tài vụ báo cáo lừa gạt, lại quan tâm hoạt động của nó. Tôi tại chính là giúp nó lần nữa thành lập quy phạm, về sau mới có thể làm càng nhiều điều……”

   -“ cần phải tốt như vậy ! Nguyên lai những người đó đều là , độc tài quyền to dụng tâm kín đáo. Đầu tiên là quỹ hội, sau đó? Toàn bộ Lăng Uy xí nghiệp sao?”

   -“Tôi có! có!” tức giận đến hốc mắt đều đỏ,“Này chính là lời đồn đãi, cũng tin tưởng? nghĩ rằng tôi mỗi ngày việc làm việc khác gì cẩu , làm nhiều như vậy là vì cái gì?”

   -“ nghĩ rằng tôi biết sao? vẫn đối tốt với tôi, phải là nuốn thêm chỗ dựa tốt hay sao? cho , tôi cho thực được, tôi — !” phẫn nộ mù quáng, cứng giọng

   -“Lăng Dục Vĩ!” Hàn Thấm kích động đứng lên. mảnh hảo tâm bị trở thành lòng lang dạ thú, là chịu đủ rồi !“Câm miệng của lại! mới là kẻ ngu ngốc! phân tốt xấu chỉ ra lệnh cho tôi, chất vấn tôi, vì sao điều tra thực tế ràng chân tướng?”

   -“ cần hơn nữa! dù sao là chịu hỗ trợ, tôi chính mình tự suy nghĩ biện pháp!” tức giận đứng dậy, hướng cửa mà .
   người qua đường thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :