1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu không nên là em - Phong Cảnh (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 6.1

   –“ La Tân , thực cám ơn nguyện ý đến giúp tôi “

   Ở xí nghiệp Lăng Uy , Hàn Thấm phải lo công tác suốt ngày đêm, vài ngày sau khi cùng Lăng Dục Vĩ khắc khẩu, quyết định đem La Tân từ xí nghiệp Hàn thị đến đây . tại cuối cùng cũng có thể thả lỏng, có trợ thủ đắc lực này phụ giúp, ít nhất lượng công việc có thể giảm bớt ít.

   -“ Tôi xem khí sắc tốt lắm , ở nơi nay công tác so với xí nghiệp Hàn thị mệt hơn sao ? “ La Tân với khuôn mặt bình tĩnh ,nhưng dù sao cũng là chiến hữu , nên trong giọng lại tỏ ra nồng đậm quan tâm.

   -“ Mệt , nhưng tôi còn làm đươc . Ở xí nghiệp Lăng Uy tuy rằng nhiều việc, nhưng mọi người đều có mục tiêu nhất trí, ít nhất có “nhân tam ngũ “( người phiền toái ) làm phiền tới lui, muốn tôi phải thu thập tàn cuộc, điểm ấy thôi tôi cám ơn trời đất rồi. “ đến buồn cười, ban đầu tưởng ở xí nghiệp Lăng Uy ổn định địa vị chính mình , sau đó mới điều La Tân tới đây hỗ trợ , nhưng tại vì Lăng Dục Vĩ đột nhiên làm bừa lằng nhằng , thể điều La Tân đến trước, bất quá như vậy ngược lại khiến cho trước tiên có thể thoải mái chút .

   -“ Nhưng là tôi có nghe được chút lời đồn đại… lúc trước ở quầy lễ tân dưới lầu thông báo tìm Hàn Thấm , vị lễ tân tiểu thư lại có biểu tình quỷ dị đề phòng , là là cho có ấn tượng khắc sâu.

   -“ Lời đồn về việc tôi ở trong công ty đến tột cùng có phải hay là nội gián ? Việc đấy cũng chẳng quan trọng , dù sao thời gian chứng minh hết thảy .Nhưng ra , La Tân , là người từ xí nghiệp lại theo tôi đến đây , về sau có lẽ vất vả … “ Nhắc tới điều này, cảm thấy có lỗi , bởi vì cũng là người từng trải.

   -“ Tôi cần “” lơ đễnh nhún nhún vai . “ Nhưng ở xí nghiệp Lăng Uy này cũng có vài người trợ lý rồi , còn muốn tôi làm cái gì ? “

   -“ Cho vị trí , làm CEO của Lăng Uy văn giáo quỹ hội như thế nào ? với ngữ khí làm người khác choáng váng.

   Hiển nhiên La Tân vô cùng kinh ngạc . “ Lăng Uy văn giáo quỹ hội ? Kia phải là Lăng Dục Vĩ sao ? Nghe tình trạng kinh doanh kém , vì sao lại …. “

   -“ Quỹ hội tài vụ có chút vấn đề, dần dần tôi cho . Hơn nữa … “ Hàn Thấm lời do dự ở đầu lưỡi , cuối cùng vẫn thành : “ Dù sao tôi làm cái gì đều động tí là phạm lỗi , tôi cũng muốn xem vào chuyện của Lăng Dục Vĩ nữa , nhưng tôi lại tín nhiệm người của chủ tịch, cho nên đành phải phiền toái nhờ thôi “.

   -“ cùng Lăng Dục Vĩ trong lúc đó xảy ra vấn đề gì sao ? “ Ý thức được câu hỏi của mình có lẽ có chút đường đột , La Tân bồi thêm câu “ Đương nhiên có thể trả lời , chuyện riêng tư của tôi cũng có tư cách xen vào “

   Hàn Thấm miễn cưỡng giật khóe miện cười, quả cũng cần người để tố khổ phen (kunb0 : kể lể cho đỡ sầu đời :-<) nếu sớm muộn bị áp lực cùng đả kích bức bách cho phát điên lên mất thôi. La Tân cũng được xem như số ít mà coi là bạn tốt.

   -“ Vô phương. Tôi cùng Lăng Dục Vĩ sau khi kết hôn chính là “ Tương kính như băng “ ( đối đãi siêu lạnh lùng ) xuất cùng nhau , nguyên nhân chính là do việc tôi cùng Hàn Ngữ trao đổi đối tượng kết hôn.. “ đem tình ban đầu , giản lược đôi chút kể lại cho La Tân, rồi sau đó cười khổ .” Đây cũng chính là nguyên nhân tôi muốn mời vào quỹ hội. Tôi cùng ấy trong lúc đó , chỉ cần nhắc tới tiền là đối chọi gay gắt , huống chi chuyện này liên lụy đến ba , cũng chính là ba chồng của tôi , tôi thể vô tư xử lý .Lăng Dục Vĩ lại hoàn toàn tín nhiệm tôi, ấy địch ý cùng bén nhọn , cũng khiến tôi dần dần muốn buông thả đoạn tình cảm này …. “

   Nhìn thấy trong mắt toát lên uể oải cùng ưu thương chưa từng thấy qua , La Tân khỏi cảm thấy đồng tình, lấy lập trường của người bạn tốt vỗ lên vai an ủi.

   -“ Mấy ngày nay vất vả rồi …. “

   Lời còn chưa dứt, cửa đột nhiên bị phen đẩy ra, Lăng Dục Vĩ tức giận ngút trời vào cửa, nhìn thấy Hàn Thấm cùng người đàn ông xa lạ có có bộ dáng, cử chỉ thân mật , nguyên bản có bao nhiêu tức giận, nay lại như lửa cháy thêm dầu, lửa giận cơ hồ muốn thiêu hủy luôn đầu óc .

   -“ Dục Vĩ ? “ Xem biểu tình tốt chút nào, ánh mắt đều giống như là muốn phát hỏa , Hàn Thấm có chút phòng bị hỏi : “ tới làm cái gì ? “

   -“ Tôi tới làm cái gì ? tôi đến , làm sao mà biết được ở trong này cùng người đàn ông khác làm trò gì ! đến tột cùng đem công ty thành cái gì ?” Lý trí của Lăng Dục Vĩ gần như biến mất , chỉ kém đập bàn.

   -“ Lăng Dục Vĩ , được ngậm máu phun người , tôi cùng La Tân chính là đồng nghiệp với nhau. “ Mày liễu sâu nhăn lại , như vậy lại xấu quan hệ của cùng La Tân , chỉ là vũ nhục lớn nhất đối với , mà lại làm cho La Tân cuốn vào tai bay vạ gió .

   Hơn nữa đây lại động đến nhân cách cùng đạo đức của , bình thường có thể đối với lãnh đạm , tín nhiệm , nhưng tự nhận ở phương diện tình cảm là trong trắng tì vết, như thế là phủ định tấm lòng của hết thảy , thể nghi ngờ việc này khiến cho tình của với như bị giết chết.

   Của tự tôn , của trong sạch, cũng cho có quyền chửi bới , bôi đen . “ Hơn nữa , La Tân trước kia chính là trợ lý của tôi , biểu vừa rồi của ấy chỉ là quan tâm đối với bạn bè thôi … “

   -“ cần nhiều lời ! Bạn bè bình thường mà thân mật như vậy sao ? “ Uổng phí lo lắng muốn cùng hảo hảo chuyện , nhưng lại hư hư thực thực “ có hành vi hồng hạnh vượt tường “ , đáng phải lãng phí tâm tư ! “ Tôi nghĩ phải nhiều lời vô nghĩa với làm gì .Tôi chỉ hỏi , vì sao cho người của quỹ hội chi tiền cho tôi ? “

   -“ Tôi rồi, quỹ hội nay hạng mục tài chính bị đóng băng lại…“ Nguyên lai lại vì chuyện này mà đến đây , có thể thấy thực qua quỹ hội kiểm chứng , đến tột cùng phải giải thích cho mấy lần mới có thể biết đây ?

   -“ dựa vào cái gì mà làm như thế ? Này tiền cũng phải của , cũng có năng lực kiếm tài chính, có tư cách làm như vậy ! “ chuyện thương trường , chỉ biết lúc trước mình mất nhiều tâm lực mới thuyết phục được ba sáng lập được ra quỹ hội này , vì kiếm tiền, thậm chí làm việc cực nhọc, còn phải ra phố rao hàng tìm kiếm tài trợ cho những đứa trẻ bằng những nghệ phẩm thủ công.

   Quỹ hội chỉ là nơi giúp hỗ trợ tài chính cho khu nhi đồng xa xôi , cũng là tay cố gắng sáng tạo , Hàn Thấm dựa vào cái gì hỏi qua liền thay đổi phương thức quản lý ?

   -“ Hôm nay chủ tịch nguyện ý làm cho tôi quản lý quỹ hội , tôi còn có tư cách “ !

   chính là biết quỹ hội đối với có ý nghĩa vô cùng quan trọng , cho nên mới muốn nhúng tay , nếu công tác ở xí nghiệp Lăng Uy mệt muốn chết , ai còn quản nhiều như vậy. “ Tốt lắm , cần tôi quản , tôi đây quản , ngay hôm nay , CEO của quỹ hội , tôi ủy nhiệm cho La Tân đảm nhiệm , như vậy vừa lòng rồi chứ ? “

   -“ quá đáng rồi đấy ? quyết định việc này , được đồng ý của tôi sao ? “ Tuy rằng có giữ chức vụ, nhưng việc thay đổi nhân quan trọng của quỹ hội nguyên tắc đều có thể thông tri , vì sao lần này quyền quản lý giao cho , ba lại cái gì cũng chưa ? “ Hơn nữa, đem tình nhân vào quỹ hội, ràng là có ý đồ gây rối ..”

   Ba ! cái tát hướng thẳng mặt Lăng Dục Vĩ , đem lời chưa nó xong của đánh gẫy .

   -“ Lăng Dục Vĩ , vô sỉ vừa thôi ! “ Hàn Thấm tức giận đến toàn thân phát run .Mặc kệ là đối với có bao nhiêu tình cảm, đến tình trạng này cũng “ hôi phi yên diệt “ ( tan thành mây khói ) .Cho dù từng lừa gạt , là sai , nhưng mấy ngày nay đối với có thiện ý , sớm dần dần đem tình của với đục khoét , cuối cùng rốt cuộc hóa thành hư ảo.
   người qua đường thích bài này.

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   chương 6.2

   ở trong lòng thề bao giờ quản nữa , bao giờ muốn thương nữa .Người đàn ông này đáng , đáng !

   Lăng Dục Vĩ khó có thể tin được , lấy tay ôm khuôn mặt bắt đầu nóng lên của mình . nghĩ tới có hối hận, cư nhiên còn đánh ? tôi vô sỉ ? Ít nhất tôi cũng mang đàn bà vào cái công ty này … “

   -“ câm miệng ! Câm miệng ! “ Hàn Thấm rít gào , lý trí á ? quên , bây giờ đối với chỉ có phẫn nộ .

   -“ Hai vị có thể chờ chút được ? “ .Xem tình hình mất khống chế , La Tân bỗng nhiên lên tiếng , chính mình tại sao lại bị quấn vào cuộc khắc khẩu của đôi vợ chồng họ . “ Nếu bản thân là nhân vật chính trong nội dung cuộc chuyện này , vậy trước hết có thể cho tôi phát biểu mấy câu được ? “

   dần dần khiến cho cục diện được bình ổn , làm cho cặp vợ chồng vô cùng kích động này dần dần ngừng lại .Ấy thế mà tuy còn công kích nhau , nhưng ánh mắt phẫn nộ tức tối cứ chằm chằm nhìn đối phương , dường như là ánh mắt ai mà dời ai trước là người ấy thua . là trẻ con a .

   La Tân thanh thanh cổ họng , trước tiên chuyển hướng Lăng Dục Vĩ . “ Lăng Dục Vĩ tiên sinh, đối với , tôi có hai kiện muốn .Thứ nhất , tôi cùng Hàn phó tổng hoàn toàn là đồng nghiệp , cộng ấy mà.Chúng tôi chưa từng có tình cảm với nhau, điều này mọi người ở xí nghiệp Hàn thị đều biết, có thể kiểm chứng , cho nên cần đem tôi trở thành quân xanh (Quân xanh là quân giả, nghi binh để quân đỏ chiến đấu) .Thứ hai, là tình huống quỹ hội tài vụ , tôi chỉ là nhận ủy thác đến để chỉnh đốn, tuyệt đối gây rối chi tâm .”

   -“ Các người cùng giuộc , tôi làm sao mà biết điều hay ?”. Lăng Dục Vĩ khăng khăng tin lời của La Tân.

   -“ Rất đơn giản , tôi có thể cho phần báo cáo tài vụ , cam đoan liếc mắt cái có thể nhìn ra vấn đề .Về phần vì sao có vấn đề này, khả năng là muốn mời đến hỏi ba chuyến .”

   -“ La Tân ! “ Hàn Thấm đột nhiên đánh gẫy lời . cần ..”

   -“ Phó tổng , đến tình trạng này , còn muốn giấu diếm sao ? “ La Tân cho là đúng hỏi lại . “ Như vậy chính là làm khổ chính , ai cảm kích cả . tình của Lăng gia bọn họ, làm cho ba con họ chính mình giải quyết , phải tốt lắm sao ? “

   Lời này trực tiếp , nhưng cũng tàn khốc , tương đương thuyết minh rằng Hàn Thấm phí công, phí sức như vậy đều là tự tìm đến đường khổ , ai cao hứng trước những việc làm như thế này . Nếu như vậy tại sao lại phải chịu khổ ? Phải hứng chịu tất cả ? Làm cho Lăng Dục Vĩ chính mình tìm đáp án , ít nhất cần phải chịu tiếng xấu thay cho người khác.

   Vì thế, Hàn Thấm ngắt lời nữa, thậm chí còn nhìn lại Lăng Dục Vĩ , liếc mắt cái.

   -“ là có ý tứ gì ? ’’ . Phát thấy hành động của , đôi mày rậm của cũng nhăn lại ‘’ Còn có , lại giấu giếm tôi cái gì ? ‘’

   La Tân thực sảng khoái thay giải thích .’’ chờ xem báo cáo điều tra , hết thảy ra ánh sáng , đến lúc đó hãy tự mình thỉnh giáo ba vấn đề trong đó .Đến lúc đó, tôi hy vọng hối hận vì những hành động mấy ngày nay đối với Hàn phó tổng ‘’

   Đối mặt với ngôn ngữ khẳng định lại tự tin như thế, Lăng Dục Vĩ chậm rãi tỉnh táo lại , khỏi có chút hoài nghi , đối xử với lãnh đạm ,ác ý như thế, liệu có phải là sai rồi ?

   -‘’ Hàn Thấm, chẳng lẽ tôi hiểu lầm cái gì ….? Ngữ khí của ràng mềm mỏng hơn , muốn hỏi ràng chút .

   Nhưng mà cũng muốn nghe , tự mở miệng hỏi ngược lại : ‘’ Dục Vĩ, nhớ tôi từng hỏi qua , có biết tôi làm nhiều như vậy, đến tột cùng là vì cái gì ? ‘’

   Lăng Dục Vĩ trả lời được , mơ hồ đoán ra được đáp án là gì , đối mặt với ánh mắt lạnh lùng giống như băng của , đột nhiên thấy có chút sợ hãi khi sắp sửa ra đáp án.

   -‘’ Tôi biết tự do , cho nên tôi nguyện ý tiếp nhận công tác , trọng trách ở xí nghiệp Lăng Uy , sợ lời đồn đãi , công kích .Tôi cũng biết thiết lập quỹ hội là có mục đích vĩ đại , bởi vậy tôi hy vọng đem quỹ hội chỉnh đốn tốt , để cho có thể có càng nhiều tài chính giúp được cho càng nhiều người. Này hết thảy, chính là bởi vì tôi , tôi muốn có thể thực được những điều muốn làm. ‘’

   Hàn Thấm yên lặng chăm chú nhìn , giống như muốn nhìn thấu linh hồn của ở tận sâu trong .Chính là, hốc mắt của hàm chứa lệ, ánh mắt ấy xuyên thấu nội tâm của , làm cho tựa hồ có thể cảm nhận được độ ấm lẫn hương vị của những giọt lệ xót xa ấy. Những giọt nước mắt như sáp nóng vào lòng .

   -‘’ Nhưng mà nên , nên đem tình của tôi giẫm đạp lên . Tôi cũng là con người , cũng bị thương, cho dù bề ngoài tôi cố tỏ ra kiên cường như thế nào, cũng chịu nổi được thêm lần lại lần ác ý cùng đả kích của . Tôi mệt chết …. ‘’ trong thanh áp lực thống khổ , làm người ta đau lòng thôi.

   còn muốn cái gì đó, lại bị ánh mắt tuyệt vọng của làm kinh sợ, đến nỗi cái gì cũng đều ra đến miệng .

   tại, Hàn Thấm cũng nghĩ muốn cùng làm lành ! cuối cùng hướng lanhj như băng : ‘’ Lăng Dục Vĩ , mặc kệ sau này kết quả điều tra như thế nào , chúng ta trong lúc đó đều xong rồi ‘’

   Hai tuần sau , kết quả điều tra có, La Tân đem bản báo cáo nóng hầm hập giao đến tận tay Lăng Dục Vĩ .Cũng hai tuần, vợ quyết liệt chịu gặp .

   Lăng Dục Vĩ bận tâm đến những câu châm chọc của La Tân, cẩn thận đọc bản báo cáo tài vụ của quỹ hội .La Tân hổ là trợ thủ đắc lực của Hàn Thấm, báo cáo được làm vô cùng ràng , sáng tỏ , làm cho có thể ràng nhìn ra được vấn đề là ở nơi nào, mà kết này , làm cho tâm lạnh đến cực điểm.

   Bởi vì sau khi thành lập quỹ hội , ba liền cam kết cho người quản lý chuyên nghiệp đến phụ trách quản lý . cũng hỏi đến thu chi tài vụ, chỉ phụ trách xuất tiền. Ngay cả cũng là hôm nay mới biết được , nguyên lai tác phẩm của chính mình có thể bán được giá cao như vậy , nguyên lai triển lãm của được hoan nghênh như vậy , càng nguyên lai , những hoạt động văn nghệ lại thành công như vậy , thu được ít tài chính cho quỹ hội.

   Nhưng mà, bản báo cáo phân chia rạch ròi dùng ở quỹ từ thiện bao nhiêu, cấp cho nhân viên tiền lương bao nhiêu còn đến tổng thu vào nửa, như vậy tiền thiếu hụt đó đâu rồi ?

   Khó trách muốn giúp cho địa phương xa xôi kia kinh phí mà đủ ,đến nỗi càng thêm bận rộn để kiếm kinh phí .Khó trách Hàn Thấm muốn toàn lực chỉnh đốn quỹ hội, nếu vất vả nhiều mà công ít.

   Lần này , sâu sắc sáng tỏ ‘’ Xấu hổ vô cùng ‘’ –bốn chữ muốn viết như thế nào . xin lỗi Hàn Thấm, phụ phen tâm ý của mất rồi. Chính là vẫn còn có rất nhiều nghi ngờ muốn biết, vì sao người mà tin tưởng nhất – ba , lại có thể lừa ?

   Vì biết ràng hết thảy, thế nên Lăng Dục Vĩ về nhà tìm ba chuyện. Mà Lăng Phú Quý khí định thần nhàn ngồi trong thư phòng chờ , cũng chẳng đem điệu bộ hổn hển của vào mắt.

   Lăng Dục Vĩ thu hồi vội vàng xao động , trải qua nhiều chuyện như thế, tựa hồ cũng trở nên có vẻ ổn trọng, có vẻ biết suy nghĩ vì người khác. Chậm rãi ngồi xuống phía đối diện với ba, đem báo cáo của La Tân đặt trước mặt ba , chỉ thản nhiên hỏi câu ‘’Vì sao ?‘

   Lăng Phú Quý cầm lấy văn kiện nhìn kĩ, cuối cùng giơ mi lên theo dõi Lăng Dục Vĩ , như là có chút ngoài ý muốn khi thấy con vẫn bình tĩnh , ông nghĩ con mình đối với ông rít gào .

   -‘’ Đây là Hàn Thấm phát ? ‘’ Ông lơ đễnh suy đoán. ‘’ Ba nghĩ con bé nhanh vậy mà phát được đâu ! Quả nhiên là có chút tài năng … Người nó mời đến … La Tân , cũng phải là người tầm thường , xem ra xí nghiệp Lăng Uy chúng ta có được hai nhân tài. ‘’

   -‘’ Ba, chuyện này là như thế nào vậy ? ‘’ Lăng Dục Vĩ có chút bị làm cho mơ hồ. Thái độ của ba, chút cũng giống như là bị nắm điểm yếu, xấu hổ, ngược lại giống như sớm đoán mọi việc bị vạch trần.

   -‘’ Rất đơn giản, con dù sao cũng là con trưởng của Lăng gia mà tiếp quản cơ nghiệp , chẳg lẽ cống hiến chút gì sao ? ‘’ Dù sao ông cũng có tham ô cho mình, cho nên chút áy náy cũng có.’’ Con từ ăn uống, còn tiền học vẽ tranh , phải là tiền từ xí nghiệp Lăng Uy sao ? Cho nên tiền lời nửa từ quỹ hội , ba lấy để đền bù cho việc kinh doanh công ty , thiên kinh địa nghĩa ( chuyện hiển nhiên ) .’’

   Lăng Dục Vĩ choáng váng , thế mà bị ba giấu giếm lâu như vậy. ‘’ Ba hẳn là nên cho con biết ! ‘’

   -‘’ Ba nếu cho con, như vậy ba lấy gì khống chế con ? Con, con biết chính mình khác gì con ngựa hoang sao ? ‘’ Lăng Phú Quý chỉ chỉ văn kiện .’’ Huống chi , khống chế quỹ hội, còn có mục đích khác . Con xem , hiệu quả phải ra sao ? ‘’

   -‘’ Con hiểu, ba, ba chỉ là Hàn Thấm ? ‘’ Cho tới hôm nay mới phát , ba thâm sâu đến làm người ta sợ , nhưng lại hoàn toàn đoán ra được ba suy nghĩ cái gì ? ‘’ Vì sao con cảm thấy ba biết Hàn Thấm phát ra hết thảy ? ‘’

   -‘’ Đây là thử thách đối với nó . Ba cố ý đem tài liệu quỹ hội đem cho nó, nếu nó ngay cả vấn đề này mà cũng phát giác ra được , có tư cách làm phó tổng xí nghiệp Lăng Uy’’ Lăng Phú Quý quả hài lòng với kết quả thử nghiệm này. ‘’ Quả nhiên cuối cùng nó có phụ chờ mong của ba , ba muốn nó quản lý quỹ hội này ‘’ .

   -‘’ Ba ! Ba có biết hay ba làm như vậy, hại con hiểu lầm Hàn Thấm.. ‘’. áy náy vô cùng, nhưng cũng thể phát giận với ba của mình.

   Bởi vì con người tồi tệ , là chính .

   -‘’ Đừng đem vấn đề giao cho ba, đây chính là sai lầm của con ‘ Như vậy hòn đá ném hai con chim , phải tốt lắm sao ? Ba lúc trước là muốn, con cùng nó quan hệ hôn nhân tốt như thế, Hàn Thấm phụ trách quỹ hội, cùng với con bàn bạc công chuyện , như vậy quan hệ của các con có thể tốt lên chút ‘’ .

   Lăng Dục Vĩ biểu tình đau buồn nhìn Lăng Phú Quý . ‘’ Con làm hỏng rồi , bởi vì con căn bản tín nhiệm ấy .‘’
   người qua đường thích bài này.

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 6.3

   cứ lấy mình làm trung tâm, tự cho trong thế giới tình là lớn nhất , kết quả lại là phụ lòng , mất tình của , mới phát rằng thiếu , chẳng là gì cả, cũng có tư cách lời .

   -“ Cho nên đây là vấn đề của con .Ba xem ra Hàn Thấm là thực con , ba tuy cho nó gian để phát huy, nhưng cũng cho nó ít áp lực , nếu phải chịu trọng trách lớn như vậy từ xí nghiệp Lăng Uy , người trong công ty còn thêm mắm dặm muối, người bình thường thể chịu được .Mà nó cái nha đầu lừa đảo như vậy lại thừa nhận tất cả, chịu đựng hết thảy, con có biết , đều là vì … “

   -‘’ Vì con “ . Suy sụp mạnh đánh bại , cơ hồ muốn giết chính mình , như vậy mà lại quá tàn nhẫn , vô tình nghi kị người con hết lòng , uổng công cho lần, lại lần cơ hội.

   Đáng tiếc, cũng có hảo hảo mà quý trọng. Cho dù vẫn , sâu sắc !

   Cho dù là tại thời gian hiểu lầm , tình đối với là càng ngày càng tăng , nhưng là lại cái gì cũng chưa ra.

   -“ ấy vì con làm nhiều như vậy , con lại cố tình gây thương tổn ấy “

   -“ chỉ thế đâu “ Xem ra Hàn Thấm bắt được tâm con trai ông rồi .Lăng Phú Quý khỏi nghĩ, lúc trước con dâu mới thay đổi người tuy phải là người con dâu trong lý tưởng của ông. Nhưng Hàn Thấm tựa hồ lại càng thích hợp với Dục Vĩ hơn. “ Vì sao ba lại tín nhiệm nó như vậy ? Giao trọng trách , địa vị phó tổng cho con của Hàn gia ? Chính vì nó đáp ứng ba, ở Lăng Gia đời thứ ba -con của con sau khi sinh, được nó dạy dỗ tốt , sau đó thời cơ thích hợp giao cho đứa bé tất thảy ‘’

   -‘’ Cho nên, ấy dù ở xí nghiệp Lăng gia cúc cung tận tụy , cuối cùng cũng có khả năng chiếm được cái gì , phải vậy ? “ ấy như thế nào có thể đáp ứng điều kiện hợp lý như vậy ? ‘’ Chẳng lẽ biết , nghe được phải chịu ủy khuất như thế, còn cảm thấy đau lòng, thương tiếc thay a !

   Nhưng bây giờ còn kịp ? Kịp để bù lại, để đối với giải thích , kịp để lần nữa lời ?

   -“ Cái này còn tùy thuộc vào con “ . Lăng Phú Quý lời thấm thía nhìn khi nhìn thấy tự trách trong ánh mắt của . “ Mới ban đầu nó cái gì cũng chiếm được, nhưng có khả năng nó chiếm được người chồng thương nó ..”

   Lăng Dục Vĩ tìm thấy Hàn Thấm.

   Từ ngày đó sau, có về nhà, đến công ty tìm cũng thấy bong dáng của đâu. Nhà mẹ đẻ của có khả năng trở về , bạn bè của biết , có khả năng nơi nào đây ?

   Cuối cùng “ vô kế khả thi “ ( còn cách nào ) , chỉ có thể gọi điện đến Hướng gia, trải qua tầng tầng thông báo mới tìm được em dâu Hàn Ngữ . Sau khi nghe được ý đồ của , Hàn Ngữ hẹn ra ngoài gặp.

   Tại quán cà phê , Hàn Ngữ đúng giờ đến. Lăng Dục Vĩ mặc dù là người vô tâm, nhưng đây là em vợ chưa gặp bao giờ , lại nguyên bản chính là ‘’ dâu ‘’ của , khỏi đánh giá.

   Chỉ thấy Hàn Ngữ cùng Hàn Thấm có chút tương tự hình dáng , trong đó ánh mắt càng gặp càng thấy nhu hòa, thanh chuyện cũng tinh tế, mặt lại lộ chút tươi cười , xem ra bộ dáng lẫn tính tình đều rất tốt .Tuy rằng so với sắc bén Hàn Thấm, Hàn Ngữ tựa hồ là người vợ phù hợp những cầu của người đàn ông nhưng Lăng Dục Vĩ vẫn thấy mình may mắn , vì đối tượng , vợ bây giờ là Hàn Thấm.

   -“ muốn tìm chị tôi ? “ vẻ mặt mơ hồ . “ Chị tôi phải là ở cùng chỗ sao ? “

   -‘’ Đúng vậy, nhưng chúng tôi…. “ Lăng Dục Vĩ khó có thể giải thích kiện phát sinh liên tiếp này.“ Tôi cùng ấy có chút tranh chấp , cho nên chắc là ấy có khả năng rất tức giận ? “

   Hàn Ngữ đối với tính tình của chị mình rất hiểu biết , nghe Lăng Dục Vĩ cảm thấy rất kì lạ . “ Tôi , chị trước khi cho dù tức giận như thế nào , cũng trở về nhà a ? Hơn nữa chị như thế, có khả năng bỏ lại để ý tới. ‘’

   -‘’ …. cái gì ? ‘’ .Ngay cả Hàn Ngữ cũng biết là Hàn Thấm thương ?

   Lăng Dục Vĩ biết rất ràng rằng Hàn Thấm rất , nhưng mà loại tình này được nghe từ miệng người thứ ba ra khiến rung động thôi.

   -‘’ Tôi , chị như vậy, bỏ lại , mặc kệ ‘’ đối với phản ứng của hiểu ra sao. ‘’ Cho nên tôi mới cùng chị trao đổi, để chị gả đến Lăng gia … A ..!

   -“ sao , tôi biết chuyện hai người trao đổi ‘’ . Trọng điểm phải là điều này, vội vàng muốn biết kiện khác ‘’ vừa rồi , bởi vì Hàn Thấm tôi , cho nên mới cùng trao đổi ? có thể ràng hơn được ? ‘’

   Hàn Ngữ có chút chần chừ , lại thực áy náy : ‘’ Trước khi kết hôn, chị ấy có nghe Hướng Kình là người tốt , chị ấy sợ tôi chịu khổ, cho nên hỏi tôi có nguyện ý cùng chị ấy trao đổi chú rể hay .Tôi biết chị ấy có người trong lòng gọi là Davy , tôi còn cổ vũ chị cùng Davy bỏ trốn , cần phải ở lại công ty làm gì, nhưng ý thức trách nhiệm của chị ấy quá nặng, lại chịu bỏ lại tôi , cho nên thà rằng buông tha tình của chính mình. ‘’

   -‘’Cho nên lúc ấy , ấy biết Davy chính là tôi ? ‘’ Nội tâm của Lăng Dục Vĩ giống như bị giáng cho quyền. Cho nên Hàn Thấm là sau khi tên , mới biết được thân phận của !

   Nghĩ đến chị giãy dụa cùng thống khổ, Hàn Ngữ thực tại lại càng đau lòng vì chị hơn .’’ Đúng vậy! Bất quá mặc kệ là Davy hay là Lăng Dục Vĩ , phải đều là cùng người sao ? Tôi cam đoan chị ấy vẫn là thực thích ! ‘’

   -‘’ làm sao mà biết ? ‘’. muốn biết hơn điều này, cũng là muốn biết hơn tình cảm Hàn Thấm dành cho .

   -‘’ Bởi vì hôn lễ ngày hôm đó, chị ấy mới cho tôi biết , chị ấy vài ngày trước ngoài ý muốn biết được Davy chính là Lăng Dục Vĩ . ‘’ Hàn Ngữ vô cùng nhớ điều này nha , khi nhắc đến Lăng Dục Vĩ, thần thái mặt chị thương lại tiếc nuối.’’Chị ấy với tôi rất nhiều lời hay về , còn phê bình những lời đồn đem hình dung quá kém cỏi….’’

   -‘’ Cho nên ấy cũng ghét bỏ thanh danh của ta ? ‘’

   -‘’ Đương nhiên có a ! Tôi từng nghe thấy a , chị ấy nha !’’ khó hiểu nhìn .’’ Chị ấy đánh giá rất cao , lại hy vọng tôi có thể gả cho người tốt, cho nên cuối cùng chị ấy đem quyền lợi lựa chọn giao cho tôi , mà tất cả trách nhiệm chị ấy gánh chịu. ‘’

   -‘’ ấy nguyện ý đem tôi tặng cho ? ‘’. Nghe được chính mình bị coi như thương phẩm hàng hóa để bị người khác chọn tam lấy tứ , Lăn Dục Vĩ có chút để ý . Nhưng những lời của Hàn Thấm cùng em rất muốn nghe tiếp , vả lại giữa em và người phải chọn, Hàn Thấm phải lựa chọn thống khổ , giãy dụa như thế nào có thể lý giải được , cũng thầm may mắn vì nguyên nhân này mà cuối cùng Hàn Thấm trở thành vợ . “ Nếu ấy về tôi ít lời hay, vì sao lại lựa chọn Hướng Kình ? ‘’

   -‘’ Bởi vì tôi biết nha, mà chị lại như vậy , tôi đương nhiên là muốn thành toàn cho hai người . biết khi chị để tôi lựa chọn , biểu tình của chị ấy như là muốn khóc ý ‘’ Hàn Ngữ thở dài.

   -“ Chị ấy kì thực cũng muốn làm như vậy , tôi cho đến bây giờ cũng chưa bao giờ thấy vẻ mặt buồn bã lại khổ sở như thế , giống như là ông trời sắp sập xuống rồi ý .Chị ấy luôn luôn rất thương tôi, luôn muốn bảo hộ tôi, cũng muốn đổi lấy hạnh phúc cho tôi. Dù sao chị ấy có có thói quen đem tất cả những khổ sở ,đau thương ,vất vả đều gánh vai mình , trước kia mặc kệ là bị ba ba đánh , bị trai khi dễ, chị ấy đều có khóc đâu ! ‘’

   -‘’ Ba các đối xử với hai người tệ sao ? ‘’ Hàn Thấm từ đến lớn đến tột cùng bị bao nhiêu ủy khuất, mới có thể dưỡng thành cá tính kiên cường như tại ?

   -‘’ Bởi vì ba thích con … ‘’ đến đây, Hàn Ngữ ôm bất bình. ‘’ Ba ba thực thích hưởng thụ , cho nên cuộc sống vật chất của chị em tôi kì thực thiếu thốn , nhưng ba ba chỉ cần sinh ý thuận lợi , đánh chị ấy cho đến khi hết giận thôi, mà chị lại luôn bảo hộ tôi, cho nê ba ba đánh luôn gấp đôi. trai càng đừng nữa, từ đến lớn khi dễ chúng ta vô số lần đều đếm được , nếu lời có thể giết người, tôi nghĩ tôi và chị ấy sớm còn sống đến bây giờ. Chị của tôi là người chị tốt nhất thế giới! ‘’

   Cho nên Hàn Thấm khi chưa lấy chồng, ở nhà có quá vài ngày là ngày lành , mà sau khi lớn lên phải vì cái gã Hàn Phong bại hoại kia, phải cứu ra khỏi bao nhiêu rắc rối , cuối cùng vất vả gả cho người trong lòng, lại bị chồng nghi kị cùng ghét bỏ , lại còn lấy phải người muốn tiếp quản gia nghiệp.

   đến tốt cùng có còn là thằng đàn ông ? Làm cho chính người con mình từng bị nhiều ủy khuất như vậy , mà cuối cùng mình còn là người hại ấy nhiều nhất ?

   vì sao tín nhiệm chút ? nhiều nhiều chiếu cố chút ? Đơn giản là hiểu lầm vậy mà chứng thực ? đem lòng tự tôn của chính mình như bức tượng cao cao tại thưọng ? cuối cùng vừa khổ lại khổ chính mình , như vậy , có tư cách gì mà lại ? Dựa vào cái gì mà vãn hồi ?

   Nếu từ nay về sau chỉ còn là những ngày thiếu , còn sống sung sướng được sao ? Phát nguyên lai chính mình như vậy , như vậy đau lòng vì , Lăng Dục Vĩ cơ hồ mắng to chính mình ngu xuẩn.

   -‘’ Hàn Ngữ, tôi từ đầu đến cuối đều hiểu lầm Hàn Thấm. Vì sao từ trước khi kết hôn, khi biết tôi là Lăng Dục Vĩ, ấy trực tiếp cho tôi biết kế hoạch của ấy ? ‘’

   -‘’ Tôi rồi , bởi vì chị ấy phải bảo vệ tôi . Chị ấy có khả năng đến hỏi có đồng ý chuyện thay đổi dâu hay , càng muốn phá hư kế hoạch này .Chị em chúng tôi bị gả nghi ngờ là bị ba tôi bán , căn bản là thể thừa nhận điều kiện thất bại !’’ trợn mắt trừng . ‘’ Tôi nghĩ đến chị ấy gả cho về sau có được hạnh phúc , kết quả là cự nhiên khiến chị ấy bỏ ? cho , tôi cũng bảo hộ chị mình ! Nếu thể cho chị ấy hạnh phúc, tôi nhất định cho đẹp mặt ! ‘’

   Nhìn em vợ sức trói gà còn chả chặt , lời của ấy đúng là chả có tính uy hiếp gì cả .Nhưng Lăng Dục Vĩ vẫn là sắt son lời thề : ‘’ Hàn Ngữ, tôi cam đoan tôi ấy, đối xử tốt với ấy . có thể cho tôi biết, Hàn Thấm có khả năng đâu ? ‘’

   -‘’ Tôi biết ‘’ chăm chú nhìn hồi rồi mới : ‘’ Bất quá chị ấy là người rất có ý thức trách nhiệm, chị ấy có khả năng mặc kệ mà bỏ lại công tác cùng gia đình , hơn nữa chị ấy tuyệt đối trốn tránh vấn đề. chỉ cần ngẫm lại , công tác quan trọng gần nhất của chị ấy là gì , liền có khả năng tìm được chị ấy. ‘’

   -‘’…. Tôi biết ‘’

   Này lời nhắc nhở Lăng Dục Vĩ, nhưng cũng đánh cái tát – nhưng đủ hiểu , nếu hiểu lầm lâu như vậy, cũng biết khả năng là đến đâu.

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   chương 6.2

   ở trong lòng thề bao giờ quản nữa , bao giờ muốn thương nữa .Người đàn ông này đáng , đáng !

   Lăng Dục Vĩ khó có thể tin được , lấy tay ôm khuôn mặt bắt đầu nóng lên của mình . nghĩ tới có hối hận, cư nhiên còn đánh ? tôi vô sỉ ? Ít nhất tôi cũng mang đàn bà vào cái công ty này … “

   -“ câm miệng ! Câm miệng ! “ Hàn Thấm rít gào , lý trí á ? quên , bây giờ đối với chỉ có phẫn nộ .

   -“ Hai vị có thể chờ chút được ? “ .Xem tình hình mất khống chế , La Tân bỗng nhiên lên tiếng , chính mình tại sao lại bị quấn vào cuộc khắc khẩu của đôi vợ chồng họ . “ Nếu bản thân là nhân vật chính trong nội dung cuộc chuyện này , vậy trước hết có thể cho tôi phát biểu mấy câu được ? “

   dần dần khiến cho cục diện được bình ổn , làm cho cặp vợ chồng vô cùng kích động này dần dần ngừng lại .Ấy thế mà tuy còn công kích nhau , nhưng ánh mắt phẫn nộ tức tối cứ chằm chằm nhìn đối phương , dường như là ánh mắt ai mà dời ai trước là người ấy thua . là trẻ con a .

   La Tân thanh thanh cổ họng , trước tiên chuyển hướng Lăng Dục Vĩ . “ Lăng Dục Vĩ tiên sinh, đối với , tôi có hai kiện muốn .Thứ nhất , tôi cùng Hàn phó tổng hoàn toàn là đồng nghiệp , cộng ấy mà.Chúng tôi chưa từng có tình cảm với nhau, điều này mọi người ở xí nghiệp Hàn thị đều biết, có thể kiểm chứng , cho nên cần đem tôi trở thành quân xanh (Quân xanh là quân giả, nghi binh để quân đỏ chiến đấu) .Thứ hai, là tình huống quỹ hội tài vụ , tôi chỉ là nhận ủy thác đến để chỉnh đốn, tuyệt đối gây rối chi tâm .”

   -“ Các người cùng giuộc , tôi làm sao mà biết điều hay ?”. Lăng Dục Vĩ khăng khăng tin lời của La Tân.

   -“ Rất đơn giản , tôi có thể cho phần báo cáo tài vụ , cam đoan liếc mắt cái có thể nhìn ra vấn đề .Về phần vì sao có vấn đề này, khả năng là muốn mời đến hỏi ba chuyến .”

   -“ La Tân ! “ Hàn Thấm đột nhiên đánh gẫy lời . cần ..”

   -“ Phó tổng , đến tình trạng này , còn muốn giấu diếm sao ? “ La Tân cho là đúng hỏi lại . “ Như vậy chính là làm khổ chính , ai cảm kích cả . tình của Lăng gia bọn họ, làm cho ba con họ chính mình giải quyết , phải tốt lắm sao ? “

   Lời này trực tiếp , nhưng cũng tàn khốc , tương đương thuyết minh rằng Hàn Thấm phí công, phí sức như vậy đều là tự tìm đến đường khổ , ai cao hứng trước những việc làm như thế này . Nếu như vậy tại sao lại phải chịu khổ ? Phải hứng chịu tất cả ? Làm cho Lăng Dục Vĩ chính mình tìm đáp án , ít nhất cần phải chịu tiếng xấu thay cho người khác.

   Vì thế, Hàn Thấm ngắt lời nữa, thậm chí còn nhìn lại Lăng Dục Vĩ , liếc mắt cái.

   -“ là có ý tứ gì ? ’’ . Phát thấy hành động của , đôi mày rậm của cũng nhăn lại ‘’ Còn có , lại giấu giếm tôi cái gì ? ‘’

   La Tân thực sảng khoái thay giải thích .’’ chờ xem báo cáo điều tra , hết thảy ra ánh sáng , đến lúc đó hãy tự mình thỉnh giáo ba vấn đề trong đó .Đến lúc đó, tôi hy vọng hối hận vì những hành động mấy ngày nay đối với Hàn phó tổng ‘’

   Đối mặt với ngôn ngữ khẳng định lại tự tin như thế, Lăng Dục Vĩ chậm rãi tỉnh táo lại , khỏi có chút hoài nghi , đối xử với lãnh đạm ,ác ý như thế, liệu có phải là sai rồi ?

   -‘’ Hàn Thấm, chẳng lẽ tôi hiểu lầm cái gì ….? Ngữ khí của ràng mềm mỏng hơn , muốn hỏi ràng chút .

   Nhưng mà cũng muốn nghe , tự mở miệng hỏi ngược lại : ‘’ Dục Vĩ, nhớ tôi từng hỏi qua , có biết tôi làm nhiều như vậy, đến tột cùng là vì cái gì ? ‘’

   Lăng Dục Vĩ trả lời được , mơ hồ đoán ra được đáp án là gì , đối mặt với ánh mắt lạnh lùng giống như băng của , đột nhiên thấy có chút sợ hãi khi sắp sửa ra đáp án.

   -‘’ Tôi biết tự do , cho nên tôi nguyện ý tiếp nhận công tác , trọng trách ở xí nghiệp Lăng Uy , sợ lời đồn đãi , công kích .Tôi cũng biết thiết lập quỹ hội là có mục đích vĩ đại , bởi vậy tôi hy vọng đem quỹ hội chỉnh đốn tốt , để cho có thể có càng nhiều tài chính giúp được cho càng nhiều người. Này hết thảy, chính là bởi vì tôi , tôi muốn có thể thực được những điều muốn làm. ‘’

   Hàn Thấm yên lặng chăm chú nhìn , giống như muốn nhìn thấu linh hồn của ở tận sâu trong .Chính là, hốc mắt của hàm chứa lệ, ánh mắt ấy xuyên thấu nội tâm của , làm cho tựa hồ có thể cảm nhận được độ ấm lẫn hương vị của những giọt lệ xót xa ấy. Những giọt nước mắt như sáp nóng vào lòng .

   -‘’ Nhưng mà nên , nên đem tình của tôi giẫm đạp lên . Tôi cũng là con người , cũng bị thương, cho dù bề ngoài tôi cố tỏ ra kiên cường như thế nào, cũng chịu nổi được thêm lần lại lần ác ý cùng đả kích của . Tôi mệt chết …. ‘’ trong thanh áp lực thống khổ , làm người ta đau lòng thôi.

   còn muốn cái gì đó, lại bị ánh mắt tuyệt vọng của làm kinh sợ, đến nỗi cái gì cũng đều ra đến miệng .

   tại, Hàn Thấm cũng nghĩ muốn cùng làm lành ! cuối cùng hướng lanhj như băng : ‘’ Lăng Dục Vĩ , mặc kệ sau này kết quả điều tra như thế nào , chúng ta trong lúc đó đều xong rồi ‘’

   Hai tuần sau , kết quả điều tra có, La Tân đem bản báo cáo nóng hầm hập giao đến tận tay Lăng Dục Vĩ .Cũng hai tuần, vợ quyết liệt chịu gặp .

   Lăng Dục Vĩ bận tâm đến những câu châm chọc của La Tân, cẩn thận đọc bản báo cáo tài vụ của quỹ hội .La Tân hổ là trợ thủ đắc lực của Hàn Thấm, báo cáo được làm vô cùng ràng , sáng tỏ , làm cho có thể ràng nhìn ra được vấn đề là ở nơi nào, mà kết này , làm cho tâm lạnh đến cực điểm.

   Bởi vì sau khi thành lập quỹ hội , ba liền cam kết cho người quản lý chuyên nghiệp đến phụ trách quản lý . cũng hỏi đến thu chi tài vụ, chỉ phụ trách xuất tiền. Ngay cả cũng là hôm nay mới biết được , nguyên lai tác phẩm của chính mình có thể bán được giá cao như vậy , nguyên lai triển lãm của được hoan nghênh như vậy , càng nguyên lai , những hoạt động văn nghệ lại thành công như vậy , thu được ít tài chính cho quỹ hội.

   Nhưng mà, bản báo cáo phân chia rạch ròi dùng ở quỹ từ thiện bao nhiêu, cấp cho nhân viên tiền lương bao nhiêu còn đến tổng thu vào nửa, như vậy tiền thiếu hụt đó đâu rồi ?

   Khó trách muốn giúp cho địa phương xa xôi kia kinh phí mà đủ ,đến nỗi càng thêm bận rộn để kiếm kinh phí .Khó trách Hàn Thấm muốn toàn lực chỉnh đốn quỹ hội, nếu vất vả nhiều mà công ít.

   Lần này , sâu sắc sáng tỏ ‘’ Xấu hổ vô cùng ‘’ –bốn chữ muốn viết như thế nào . xin lỗi Hàn Thấm, phụ phen tâm ý của mất rồi. Chính là vẫn còn có rất nhiều nghi ngờ muốn biết, vì sao người mà tin tưởng nhất – ba , lại có thể lừa ?

   Vì biết ràng hết thảy, thế nên Lăng Dục Vĩ về nhà tìm ba chuyện. Mà Lăng Phú Quý khí định thần nhàn ngồi trong thư phòng chờ , cũng chẳng đem điệu bộ hổn hển của vào mắt.

   Lăng Dục Vĩ thu hồi vội vàng xao động , trải qua nhiều chuyện như thế, tựa hồ cũng trở nên có vẻ ổn trọng, có vẻ biết suy nghĩ vì người khác. Chậm rãi ngồi xuống phía đối diện với ba, đem báo cáo của La Tân đặt trước mặt ba , chỉ thản nhiên hỏi câu ‘’Vì sao ?‘

   Lăng Phú Quý cầm lấy văn kiện nhìn kĩ, cuối cùng giơ mi lên theo dõi Lăng Dục Vĩ , như là có chút ngoài ý muốn khi thấy con vẫn bình tĩnh , ông nghĩ con mình đối với ông rít gào .

   -‘’ Đây là Hàn Thấm phát ? ‘’ Ông lơ đễnh suy đoán. ‘’ Ba nghĩ con bé nhanh vậy mà phát được đâu ! Quả nhiên là có chút tài năng … Người nó mời đến … La Tân , cũng phải là người tầm thường , xem ra xí nghiệp Lăng Uy chúng ta có được hai nhân tài. ‘’

   -‘’ Ba, chuyện này là như thế nào vậy ? ‘’ Lăng Dục Vĩ có chút bị làm cho mơ hồ. Thái độ của ba, chút cũng giống như là bị nắm điểm yếu, xấu hổ, ngược lại giống như sớm đoán mọi việc bị vạch trần.

   -‘’ Rất đơn giản, con dù sao cũng là con trưởng của Lăng gia mà tiếp quản cơ nghiệp , chẳg lẽ cống hiến chút gì sao ? ‘’ Dù sao ông cũng có tham ô cho mình, cho nên chút áy náy cũng có.’’ Con từ ăn uống, còn tiền học vẽ tranh , phải là tiền từ xí nghiệp Lăng Uy sao ? Cho nên tiền lời nửa từ quỹ hội , ba lấy để đền bù cho việc kinh doanh công ty , thiên kinh địa nghĩa ( chuyện hiển nhiên ) .’’

   Lăng Dục Vĩ choáng váng , thế mà bị ba giấu giếm lâu như vậy. ‘’ Ba hẳn là nên cho con biết ! ‘’

   -‘’ Ba nếu cho con, như vậy ba lấy gì khống chế con ? Con, con biết chính mình khác gì con ngựa hoang sao ? ‘’ Lăng Phú Quý chỉ chỉ văn kiện .’’ Huống chi , khống chế quỹ hội, còn có mục đích khác . Con xem , hiệu quả phải ra sao ? ‘’

   -‘’ Con hiểu, ba, ba chỉ là Hàn Thấm ? ‘’ Cho tới hôm nay mới phát , ba thâm sâu đến làm người ta sợ , nhưng lại hoàn toàn đoán ra được ba suy nghĩ cái gì ? ‘’ Vì sao con cảm thấy ba biết Hàn Thấm phát ra hết thảy ? ‘’

   -‘’ Đây là thử thách đối với nó . Ba cố ý đem tài liệu quỹ hội đem cho nó, nếu nó ngay cả vấn đề này mà cũng phát giác ra được , có tư cách làm phó tổng xí nghiệp Lăng Uy’’ Lăng Phú Quý quả hài lòng với kết quả thử nghiệm này. ‘’ Quả nhiên cuối cùng nó có phụ chờ mong của ba , ba muốn nó quản lý quỹ hội này ‘’ .

   -‘’ Ba ! Ba có biết hay ba làm như vậy, hại con hiểu lầm Hàn Thấm.. ‘’. áy náy vô cùng, nhưng cũng thể phát giận với ba của mình.

   Bởi vì con người tồi tệ , là chính .

   -‘’ Đừng đem vấn đề giao cho ba, đây chính là sai lầm của con ‘ Như vậy hòn đá ném hai con chim , phải tốt lắm sao ? Ba lúc trước là muốn, con cùng nó quan hệ hôn nhân tốt như thế, Hàn Thấm phụ trách quỹ hội, cùng với con bàn bạc công chuyện , như vậy quan hệ của các con có thể tốt lên chút ‘’ .

   Lăng Dục Vĩ biểu tình đau buồn nhìn Lăng Phú Quý . ‘’ Con làm hỏng rồi , bởi vì con căn bản tín nhiệm ấy .‘’

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   chương 6.3

   cứ lấy mình làm trung tâm, tự cho trong thế giới tình là lớn nhất , kết quả lại là phụ lòng , mất tình của , mới phát rằng thiếu , chẳng là gì cả, cũng có tư cách lời .

   -“ Cho nên đây là vấn đề của con .Ba xem ra Hàn Thấm là thực con , ba tuy cho nó gian để phát huy, nhưng cũng cho nó ít áp lực , nếu phải chịu trọng trách lớn như vậy từ xí nghiệp Lăng Uy , người trong công ty còn thêm mắm dặm muối, người bình thường thể chịu được .Mà nó cái nha đầu lừa đảo như vậy lại thừa nhận tất cả, chịu đựng hết thảy, con có biết , đều là vì … “

   -‘’ Vì con “ . Suy sụp mạnh đánh bại , cơ hồ muốn giết chính mình , như vậy mà lại quá tàn nhẫn , vô tình nghi kị người con hết lòng , uổng công cho lần, lại lần cơ hội.

   Đáng tiếc, cũng có hảo hảo mà quý trọng. Cho dù vẫn , sâu sắc !

   Cho dù là tại thời gian hiểu lầm , tình đối với là càng ngày càng tăng , nhưng là lại cái gì cũng chưa ra.

   -“ ấy vì con làm nhiều như vậy , con lại cố tình gây thương tổn ấy “

   -“ chỉ thế đâu “ Xem ra Hàn Thấm bắt được tâm con trai ông rồi .Lăng Phú Quý khỏi nghĩ, lúc trước con dâu mới thay đổi người tuy phải là người con dâu trong lý tưởng của ông. Nhưng Hàn Thấm tựa hồ lại càng thích hợp với Dục Vĩ hơn. “ Vì sao ba lại tín nhiệm nó như vậy ? Giao trọng trách , địa vị phó tổng cho con của Hàn gia ? Chính vì nó đáp ứng ba, ở Lăng Gia đời thứ ba -con của con sau khi sinh, được nó dạy dỗ tốt , sau đó thời cơ thích hợp giao cho đứa bé tất thảy ‘’

   -‘’ Cho nên, ấy dù ở xí nghiệp Lăng gia cúc cung tận tụy , cuối cùng cũng có khả năng chiếm được cái gì , phải vậy ? “ ấy như thế nào có thể đáp ứng điều kiện hợp lý như vậy ? ‘’ Chẳng lẽ biết , nghe được phải chịu ủy khuất như thế, còn cảm thấy đau lòng, thương tiếc thay a !

   Nhưng bây giờ còn kịp ? Kịp để bù lại, để đối với giải thích , kịp để lần nữa lời ?

   -“ Cái này còn tùy thuộc vào con “ . Lăng Phú Quý lời thấm thía nhìn khi nhìn thấy tự trách trong ánh mắt của . “ Mới ban đầu nó cái gì cũng chiếm được, nhưng có khả năng nó chiếm được người chồng thương nó ..”

   Lăng Dục Vĩ tìm thấy Hàn Thấm.

   Từ ngày đó sau, có về nhà, đến công ty tìm cũng thấy bong dáng của đâu. Nhà mẹ đẻ của có khả năng trở về , bạn bè của biết , có khả năng nơi nào đây ?

   Cuối cùng “ vô kế khả thi “ ( còn cách nào ) , chỉ có thể gọi điện đến Hướng gia, trải qua tầng tầng thông báo mới tìm được em dâu Hàn Ngữ . Sau khi nghe được ý đồ của , Hàn Ngữ hẹn ra ngoài gặp.

   Tại quán cà phê , Hàn Ngữ đúng giờ đến. Lăng Dục Vĩ mặc dù là người vô tâm, nhưng đây là em vợ chưa gặp bao giờ , lại nguyên bản chính là ‘’ dâu ‘’ của , khỏi đánh giá.

   Chỉ thấy Hàn Ngữ cùng Hàn Thấm có chút tương tự hình dáng , trong đó ánh mắt càng gặp càng thấy nhu hòa, thanh chuyện cũng tinh tế, mặt lại lộ chút tươi cười , xem ra bộ dáng lẫn tính tình đều rất tốt .Tuy rằng so với sắc bén Hàn Thấm, Hàn Ngữ tựa hồ là người vợ phù hợp những cầu của người đàn ông nhưng Lăng Dục Vĩ vẫn thấy mình may mắn , vì đối tượng , vợ bây giờ là Hàn Thấm.

   -“ muốn tìm chị tôi ? “ vẻ mặt mơ hồ . “ Chị tôi phải là ở cùng chỗ sao ? “

   -‘’ Đúng vậy, nhưng chúng tôi…. “ Lăng Dục Vĩ khó có thể giải thích kiện phát sinh liên tiếp này.“ Tôi cùng ấy có chút tranh chấp , cho nên chắc là ấy có khả năng rất tức giận ? “

   Hàn Ngữ đối với tính tình của chị mình rất hiểu biết , nghe Lăng Dục Vĩ cảm thấy rất kì lạ . “ Tôi , chị trước khi cho dù tức giận như thế nào , cũng trở về nhà a ? Hơn nữa chị như thế, có khả năng bỏ lại để ý tới. ‘’

   -‘’ …. cái gì ? ‘’ .Ngay cả Hàn Ngữ cũng biết là Hàn Thấm thương ?

   Lăng Dục Vĩ biết rất ràng rằng Hàn Thấm rất , nhưng mà loại tình này được nghe từ miệng người thứ ba ra khiến rung động thôi.

   -‘’ Tôi , chị như vậy, bỏ lại , mặc kệ ‘’ đối với phản ứng của hiểu ra sao. ‘’ Cho nên tôi mới cùng chị trao đổi, để chị gả đến Lăng gia … A ..!

   -“ sao , tôi biết chuyện hai người trao đổi ‘’ . Trọng điểm phải là điều này, vội vàng muốn biết kiện khác ‘’ vừa rồi , bởi vì Hàn Thấm tôi , cho nên mới cùng trao đổi ? có thể ràng hơn được ? ‘’

   Hàn Ngữ có chút chần chừ , lại thực áy náy : ‘’ Trước khi kết hôn, chị ấy có nghe Hướng Kình là người tốt , chị ấy sợ tôi chịu khổ, cho nên hỏi tôi có nguyện ý cùng chị ấy trao đổi chú rể hay .Tôi biết chị ấy có người trong lòng gọi là Davy , tôi còn cổ vũ chị cùng Davy bỏ trốn , cần phải ở lại công ty làm gì, nhưng ý thức trách nhiệm của chị ấy quá nặng, lại chịu bỏ lại tôi , cho nên thà rằng buông tha tình của chính mình. ‘’

   -‘’Cho nên lúc ấy , ấy biết Davy chính là tôi ? ‘’ Nội tâm của Lăng Dục Vĩ giống như bị giáng cho quyền. Cho nên Hàn Thấm là sau khi tên , mới biết được thân phận của !

   Nghĩ đến chị giãy dụa cùng thống khổ, Hàn Ngữ thực tại lại càng đau lòng vì chị hơn .’’ Đúng vậy! Bất quá mặc kệ là Davy hay là Lăng Dục Vĩ , phải đều là cùng người sao ? Tôi cam đoan chị ấy vẫn là thực thích ! ‘’

   -‘’ làm sao mà biết ? ‘’. muốn biết hơn điều này, cũng là muốn biết hơn tình cảm Hàn Thấm dành cho .

   -‘’ Bởi vì hôn lễ ngày hôm đó, chị ấy mới cho tôi biết , chị ấy vài ngày trước ngoài ý muốn biết được Davy chính là Lăng Dục Vĩ . ‘’ Hàn Ngữ vô cùng nhớ điều này nha , khi nhắc đến Lăng Dục Vĩ, thần thái mặt chị thương lại tiếc nuối.’’Chị ấy với tôi rất nhiều lời hay về , còn phê bình những lời đồn đem hình dung quá kém cỏi….’’

   -‘’ Cho nên ấy cũng ghét bỏ thanh danh của ta ? ‘’

   -‘’ Đương nhiên có a ! Tôi từng nghe thấy a , chị ấy nha !’’ khó hiểu nhìn .’’ Chị ấy đánh giá rất cao , lại hy vọng tôi có thể gả cho người tốt, cho nên cuối cùng chị ấy đem quyền lợi lựa chọn giao cho tôi , mà tất cả trách nhiệm chị ấy gánh chịu. ‘’

   -‘’ ấy nguyện ý đem tôi tặng cho ? ‘’. Nghe được chính mình bị coi như thương phẩm hàng hóa để bị người khác chọn tam lấy tứ , Lăn Dục Vĩ có chút để ý . Nhưng những lời của Hàn Thấm cùng em rất muốn nghe tiếp , vả lại giữa em và người phải chọn, Hàn Thấm phải lựa chọn thống khổ , giãy dụa như thế nào có thể lý giải được , cũng thầm may mắn vì nguyên nhân này mà cuối cùng Hàn Thấm trở thành vợ . “ Nếu ấy về tôi ít lời hay, vì sao lại lựa chọn Hướng Kình ? ‘’

   -‘’ Bởi vì tôi biết nha, mà chị lại như vậy , tôi đương nhiên là muốn thành toàn cho hai người . biết khi chị để tôi lựa chọn , biểu tình của chị ấy như là muốn khóc ý ‘’ Hàn Ngữ thở dài.

   -“ Chị ấy kì thực cũng muốn làm như vậy , tôi cho đến bây giờ cũng chưa bao giờ thấy vẻ mặt buồn bã lại khổ sở như thế , giống như là ông trời sắp sập xuống rồi ý .Chị ấy luôn luôn rất thương tôi, luôn muốn bảo hộ tôi, cũng muốn đổi lấy hạnh phúc cho tôi. Dù sao chị ấy có có thói quen đem tất cả những khổ sở ,đau thương ,vất vả đều gánh vai mình , trước kia mặc kệ là bị ba ba đánh , bị trai khi dễ, chị ấy đều có khóc đâu ! ‘’

   -‘’ Ba các đối xử với hai người tệ sao ? ‘’ Hàn Thấm từ đến lớn đến tột cùng bị bao nhiêu ủy khuất, mới có thể dưỡng thành cá tính kiên cường như tại ?

   -‘’ Bởi vì ba thích con … ‘’ đến đây, Hàn Ngữ ôm bất bình. ‘’ Ba ba thực thích hưởng thụ , cho nên cuộc sống vật chất của chị em tôi kì thực thiếu thốn , nhưng ba ba chỉ cần sinh ý thuận lợi , đánh chị ấy cho đến khi hết giận thôi, mà chị lại luôn bảo hộ tôi, cho nê ba ba đánh luôn gấp đôi. trai càng đừng nữa, từ đến lớn khi dễ chúng ta vô số lần đều đếm được , nếu lời có thể giết người, tôi nghĩ tôi và chị ấy sớm còn sống đến bây giờ. Chị của tôi là người chị tốt nhất thế giới! ‘’

   Cho nên Hàn Thấm khi chưa lấy chồng, ở nhà có quá vài ngày là ngày lành , mà sau khi lớn lên phải vì cái gã Hàn Phong bại hoại kia, phải cứu ra khỏi bao nhiêu rắc rối , cuối cùng vất vả gả cho người trong lòng, lại bị chồng nghi kị cùng ghét bỏ , lại còn lấy phải người muốn tiếp quản gia nghiệp.

   đến tốt cùng có còn là thằng đàn ông ? Làm cho chính người con mình từng bị nhiều ủy khuất như vậy , mà cuối cùng mình còn là người hại ấy nhiều nhất ?

   vì sao tín nhiệm chút ? nhiều nhiều chiếu cố chút ? Đơn giản là hiểu lầm vậy mà chứng thực ? đem lòng tự tôn của chính mình như bức tượng cao cao tại thưọng ? cuối cùng vừa khổ lại khổ chính mình , như vậy , có tư cách gì mà lại ? Dựa vào cái gì mà vãn hồi ?

   Nếu từ nay về sau chỉ còn là những ngày thiếu , còn sống sung sướng được sao ? Phát nguyên lai chính mình như vậy , như vậy đau lòng vì , Lăng Dục Vĩ cơ hồ mắng to chính mình ngu xuẩn.

   -‘’ Hàn Ngữ, tôi từ đầu đến cuối đều hiểu lầm Hàn Thấm. Vì sao từ trước khi kết hôn, khi biết tôi là Lăng Dục Vĩ, ấy trực tiếp cho tôi biết kế hoạch của ấy ? ‘’

   -‘’ Tôi rồi , bởi vì chị ấy phải bảo vệ tôi . Chị ấy có khả năng đến hỏi có đồng ý chuyện thay đổi dâu hay , càng muốn phá hư kế hoạch này .Chị em chúng tôi bị gả nghi ngờ là bị ba tôi bán , căn bản là thể thừa nhận điều kiện thất bại !’’ trợn mắt trừng . ‘’ Tôi nghĩ đến chị ấy gả cho về sau có được hạnh phúc , kết quả là cự nhiên khiến chị ấy bỏ ? cho , tôi cũng bảo hộ chị mình ! Nếu thể cho chị ấy hạnh phúc, tôi nhất định cho đẹp mặt ! ‘’

   Nhìn em vợ sức trói gà còn chả chặt , lời của ấy đúng là chả có tính uy hiếp gì cả .Nhưng Lăng Dục Vĩ vẫn là sắt son lời thề : ‘’ Hàn Ngữ, tôi cam đoan tôi ấy, đối xử tốt với ấy . có thể cho tôi biết, Hàn Thấm có khả năng đâu ? ‘’

   -‘’ Tôi biết ‘’ chăm chú nhìn hồi rồi mới : ‘’ Bất quá chị ấy là người rất có ý thức trách nhiệm, chị ấy có khả năng mặc kệ mà bỏ lại công tác cùng gia đình , hơn nữa chị ấy tuyệt đối trốn tránh vấn đề. chỉ cần ngẫm lại , công tác quan trọng gần nhất của chị ấy là gì , liền có khả năng tìm được chị ấy. ‘’

   -‘’…. Tôi biết ‘’

   Này lời nhắc nhở Lăng Dục Vĩ, nhưng cũng đánh cái tát – nhưng đủ hiểu , nếu hiểu lầm lâu như vậy, cũng biết khả năng là đến đâu.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :