1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô dâu không nên là em - Phong Cảnh (10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 8.3

   Ai ngờ cuối cùng, ông là người làm cho tất cả mỏi người bất ngờ nhất khi mở miệng, mắt mang ý cười :“Ba đồng ý, con mang con bé !”

   Điều này khác gì là đáp ứng điều kiện Lăng Dục Vĩ đưa ra , cũng tương đương ông nguyện ý toàn tâm tiếp nhận, tín nhiệm Hàn Thấm. Hàn Thấm biết điều này đại biểu cho nhiều ý nghĩa, khỏi cảm thấy cay cay mũi.

   Đáng giận, đáng giận! Lăng Dục Vĩ chính là ngẫu nhiên vì xuất đầu lần, lại như thế xuất sắc, làm cho cảm động thôi, vì sao lại vô dụng như vậy, cứ chìm đắm vì ?

   -“Như vậy tính là bỏ trốn nha.” hướng vươn tay, chờ đợi trả lời.“Nguyện ý cùng chứ? Vợ ? ‘’

   Động tác làm Hàn Thấm nhớ tới hai người khi mới quen biết , ông trời đem hai người duyên phận ghép lại. Nay ông trời làm cho trở thành vợ của , đối với lời mời của , trong nội tâm nghĩ lại kháng cự chính mình , tự nhiên có từ chối.

   Tay bé đặt bàn tay to, cười .“ thôi!”

   Cúi đầu nhìn xem người quần bò cùng áo phông, Hàn Thấm dường như từng nghĩ mình còn cơ hội mặc lại nó.

   Còn có thể giống như bây giờ hòa bình, ấm áp ngồi trong xe của , giống như nằm mơ vậy, trong lúc lái xe, đôi bàn tay thậm chí còn nắm chặt buông.

   cảm thấy có chút được tự nhiên, cũng có chút xấu hổ, dù sao trong lòng vẫn có điểm nho giận dỗi , cứ tựa như lưu manh , cứ cầm lấy tay , ngay cả làm cho thời gian lo lắng đều có.

   -“Dục Vĩ……” nhàng muốn rút ra khỏi tay hắm, lại bị cầm chặt.

   -“Làm ơn, liền như vậy ngày được ?” vất vả bắt lấy , như thế nào có thể buông tay?“Xem như hôm nay ở đó cao thấp phân thượng, coi như cho phần thưởng ?”

   Quan sát bên mặt , Hàn Thấm cũng mướn phá khí tại,“Được rồi. đến tột cùng muốn dẫn tôi đâu?”

   -“Em muốn biết bình thường hay làm cái gì sao:”Thừa dịp đèn đỏ chưa chuyển , quay đầu hướng cười cười.“ phát , chỉ có đủ, chúng ta trước đây là hiểu nhau quá ít, cho nên mới thành nhiều hiểu lầm như vậy . Bất quá tại bắt đầu vẫn còn kịp , đúng ?”

   Hàn Thấm có chút đăm chiêu theo dõi , cuối cùng vẫn là nở nụ cười.

   -“Chúng ta vòng quả luẩn quẩn rắc rối .” Như vậy tính hòa hảo sao? biết, bất quá quả cho lần nữa bắt đầu tin tưởng.

   La Tân có lý, chỉ cần hai người còn lẫn nhau, tiếp tục dỗi chỉ làm quan hệ càng ngày càng phá hư. Nếu là nguyện ý lui từng bước, hạnh phúc liền dễ như trở bàn tay, cớ sao mà làm?

   Xe hướng vào núi, cuối cùng vào trường tiểu học trong núi, trường học có tường bao quanh, mấy phòng học đóng bằng gỗ nằm trong rừng , chỉ có đám những đứa trẻ học.

   Sau khi xuống xe , Hàn Thấm nghe được thanh , sau đó là trận hoan hô, trong phòng học chạy ra đám những đứa .

   Nguyên bản còn mang theo mỉm cười Hàn Thấm dần dần cười nổi, bởi vì đám trẻ con đáng kia người người thế như chẻ tre hướng vè phía , miệng còn hô là công chúa , chú cháu cái gì, rất có đại quân tiếp cận khí thế.

   Tay nhanh chóng cầm chặt Lăng Dục Vĩ, đối mặt với nghênh đón nhiệt tình như thế , đúng là biết phản ứng như thế nào.

   Lăng Dục Vĩ xem khẩn trương thành như vậy, khỏi tự nhiên bật cười.“Tuy rằng bọn chúng giống xe tăng chạy lại đây, nhưng đây là bọn hoan nghênh em, đừng quá khẩn trương.”

   liếc trắng mắt. Thường ngày bị loại này hoan nghênh , đương nhiên tập mãi thành thói quen, mà sống trong hoàn cảnh lạnh lùng, tự nhiên quen.

   Cần Cần đầu tiên xông lên , ở xa xa trước hết hướng Lăng Dục Vĩ kêu to,“Chú ơi! Chú mang công chúa đến theo chúng cháu vẽ?”

   -“Đúng vậy!” cũng hai tay làm thành vòng, đặt ở bên miệng kêu trở về.

   Hàn Thấm nghe xong bọn họ đối thoại, ngầm hiểu ánh mắt nhìn người đàn ông bên cạnh.“Nguyên lai sớm có mưu muốn dẫn tôi đến?”

   -“Đúng vậy.” cũng che dấu,“Em mỗi ngày đều ở trong phòng phòng làm việc, phải đối phó với đống người giả dối, biết là rất buồn sao? Mang em đến cảm thụ chút hơi thở núi rừng cùng những tấm lòng chân , em nhất định thích !”

   Lúc này, đám trẻ muốn chạy đến trước mặt bọn họ , vây quanh nhốn nháo ,ầm ĩ hồi. Hàn Thấm biểu tình cứng ngắc biết nên như thế nào ở chung cùng các bé , chỉ có thể theo bản năng lộ ra mỉm cười.

   Cùng có chút quen biết Cần Cần vẻ mặt thiên chân hỏi :“Công chúa tỷ tỷ, chú , chị hôm nay là tới cùng chúng ta vẽ, đúng hay ?”

   -“Cái gì?” khóe mắt vừa kéo,“ là muốn tôi đứng ở nơi đó vài giờ đồng hồ cho các em phác hoạ ?”

   Lăng Dục Vĩ nghe vậy cười to.“ , hôm nay em phụ trách ra lệnh, để cho các bé vẽ.”

   -“ muốn chúng tôi ……” chỉ vào chính mình,“Bao gồm tôi, thay vẽ?”

   giống như suy nghĩ sâu xa xoa cằm ,“Hẳn là thể là phác hoạ. Tóm lại, hôm nay trở thành con rối của em, em muốn như thế nào làm như thế nào làm, muốn như thế nào họa liền như thế đó họa!”

   Hàn Thấm còn chưa có hiểu được, Lăng Dục Vĩ cũng bắt đầu chỉ huy đám , từ trong xe xuất ra mấy dụng cụ vẽ cùng giấy vẽ, dán lên tường ngoài phòng học , mà mọi người cũng hướng về cầm lấy sơn màu cùng bút vẽ, chuẩn bị bắt đầu vẽ tranh.

   Mọi người ngồi ở bên ngoài cây cối che khuất, bên hưởng thụ gió mát , bên bắt đầu vẽ “Ngoạn” Lăng Dục Vĩ . Có lẽ chính là bởi vì ra đề tài cho bọn vẽ, cho nên mới như vậy được hoan nghênh ?

   đứng ở trước tường, lưng áp vào tờ giấy, hai tay dang ngang tạo thành hình chữ đại, sau đó cười :“Ai muốn đến vẽ hình dạng của chú a? Làm cho công chúa quyết định nha!”

   -“Cháu , cháu , cháu !”

   Đám nhốn nháo giơ tay, ánh mất chờ mong tất cả đều hướng về phía Hàn Thấm, khiến thể tùy tiện lấy tay chỉ đứa , liền cao hứng phấn chấn tiến tới , cầm họa bút dọc theo Lăng Dục Vĩ toàn thân miêu ra người hình, vẫn chưa thấy thỏa mãn, còn lôi kéo Hàn Thấm cùng nhau họa, đem Lăng Dục Vĩ thiển áo sơ mi màu lam cũng cẩn thận nhiễm đen.

   Bất quá hiển nhiên thèm để ý, thực hăng say vẽ . Sau khi được chỉ dẫn, Hàn Thấm dần dần buông lỏng tâm , chỉ huy đám vẽ hình người, vẽ tóc loạn lên, lông mi hình con sâu cùng đội mắt hình chiếc lá, xem Lăng Dục Vĩ vẻ mặt ra vẻ bất đắc dĩ bộ dáng , cũng cười thoải mái, chơi rất vui.

   -“Cháu vẽ cái mũi!” Cần Cần cầm lấy họa bút tiến lên,“Công chúa tỷ tỷ, cái mũi muốn họa bộ dáng gì nữa?”

   -“Đương nhiên là cái mũi heo!” Hàn Thấm nhìn bộ dạng thành người hình họa giấy , khỏi bật cười, nghịch ngợm .

   -“Uy uy uy! giống heo sao?” Lăng Dục Vĩ giả bộ tức giận, hai tay chống thắt lưng.

   -“Giống!” các bé trăm miệng lời, sau đó đồng thanh cười ha ha, ngay cả Hàn Thấm cũng gia nhập hàng ngũ vỗ tay tán thành .

   Từ đầu đến chân họa xong rồi hình người, Hàn Thấm nghĩ đến trò chơi xong, nghĩ tới chỉ chơi nửa, tiếp theo cư nhiên là vẽ hoa văn màu lên người , muốn các bé trực tiếp ở Lăng Dục Vĩ người vẽ tranh, đem giống như tờ giấy vẽ.

   -“Này có thể hay rất…… quá ?’’

   Hàn Thấm nghi vấn còn kịp đưa ra, người đàn ông trung niên cười khanh khách tới, đưa vào tay cây bút .“ cũng họa ! hôm nay làm như vậy, là có dụng ý.”

   Lăng Dục Vĩ biểu tình vô tội, thành mọi người giấy vẽ, mỗi người cướp đem lông mày vẽ thành sâu lông, cái mũi họa thành heo, nhánh cây cắm ở đầu giống tuần lộc, chân cũng vòng vòng có hoa văn uốn lượn giống rắn……

   Cuối cùng, ngay cả Hàn Thấm cũng chơi đùa rất vui , đem vẽ thành cái đâu vào đâu. vất vả trò chơi mới chấm dứt, Lăng Dục Vĩ vào bồn rửa tay đóng bằng gỗ , chuẩn bị tẩy mặt đủ mọi màu sắc.

   -“Trời ạ!” Hồi tưởng khởi mới vừa rồi các bé hoạt bát, đáng , còn có cái trò chơi đặc sắc kia , vẫn là rất muốn cười.“Hôm nay số lần tôi cười , cơ hồ phải bằng cả năm cộng lại.”

   -“Tốt lắm chơi !” trông đáng thương so với chính mình,“Chính là liền thảm.”

   Nhìn hé ra vai mặt hoa, bật cười.“Mau tẩy !”

   -“Chờ chút!” biết từ nơi này xuất ra tấm ảnh chụp , vỗ tay chính mình hé ra , sau đó đem ảnh chụp đưa cho .“Này cho em lưu làm kỷ niệm. Về sau nếu lại làm cái gì chuyện ngu xuẩn chọc giận em tức giận, em có thể lấy này ảnh chụp buồn cười uy hiếp .”

   Hàn Thấm giật mình, ràng hiểu được hôm nay mang đến nguyên nhân, còn có người đàn ông trung niên trong lời đặc thù dụng ý là cái gì.

   Đây là tha lỗi, cũng là sám hối, liền tự bêu xấu để làm cho cười, là vì bù lại lúc trước làm cho khóc, dùng phương thức, từng giọt từng giọt tu bổ chỗ hổng trong lòng .

   rốt cục tiêu tan, đàn ông có thể buông tự tôn đến tận đây, chứng minh là quả , nếu tiếp tục làm bộ làm tịch xuống, cuối cùng có được cái gì?

   Về phía trước từng bước, dùng sức ôm , Lăng Dục Vĩ lại cứng đờ dám ôm lại , trong miệng thẳng kêu,“Đừng đừng đừng…… Hàn Thấm, người đều là màu nước, làm dơ em!”

   -“ nghĩ rằng em và lại hồ đồ nữa sao?” tựa vào trong ngực .

   Lời của , làm cho Lăng Dục Vĩ lập tức sáng tỏ tâm tình của , bàn tay to cũng bất chấp, sâu đem ôm lấy, cuối cùng lại lần nữa trở lại trong lòng .

   Đúng vậy, phía sau còn có cái gì hư ảo, có cái gì so với việc tha thứ cho quan trọng hơn?

  2. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 9.1

   Ngày mai, chính là ngày xí nghiệp Bách Uy nước Mỹ quyết định đối tượng hợp tác .Lăng Uy xí nghiệp tin tưởng tràn đầy, ở Hàn Thấm tính toán, cho rằng án tử này là nắm chắc, bất quá điều kiện tiên quyết là thể có người tác quái quấy phá được.Ở trong văn phòng, xem lại văn kiện ngày mai phải đưa đến Bách Uy xí nghiệp , càng xem, trong lòng cảm thán càng sâu.

   Khó trách Hàn thị thể so với Lăng Uy, Lăng Uy đưa ra điều kiện, biết so với Hàn thị hậu đãi bao nhiêu, càng miễn bàn bọn họ kế hoạch làm chu đáo, trong công ty cao thấp lòng ; Mà Hàn thị còn lại là mỗi người tranh công đùn đẩy, còn có vị tổng giám đốc vĩ đại liều mạng luôn thành công gây rắc rối .

   Mới nghĩ đến Tào Tháo, thư ký liền đánh điện thoại nội tuyến thông báo Tào Tháo ở dưới lầu. Đối với việc Hàn Phong lại tới chơi, Hàn Thấm trong lòng đều biết, bởi vì bị từ chối vài lần rồi, nên cần phải bàn cũng biết tại nhất định là bất mãn đến cực điểm.

   Dù sao, hết thảy đại ngày mai định rồi, Hàn Phong mặc kệ cái gì đều quá muộn, đối với có tác dụng uy hiếp được gì, vì thế quyết định gặp mặt, nghe chút còn có cái gì muốn .

   So với lần trước bình tĩnh, lần này Hàn Phong thoạt nhìn có chút hổn hển, bất quá, dường như là nghĩ đến chính mình nhất định phục Hàn Thấm , vừa vào cửa, liền ngông nghênh hướng sô pha ngồi xuống, quát nạt thư ký bưng trà lại.

   -“ còn có chuyện gì?” Hàn Thấm bắt đầu thu thập văn kiện , cho chút ít cơ hội nhìn đến .

   -“ cần đề phòng tao như vậy.” Hàn Phong cười lạnh.“Mày cho là lần này Lăng Uy xí nghiệp nhất định thắng sao?”

   -“Tôi dám như vậy, nhưng ít nhất là có hy vọng.” So với Hàn thị xí nghiệp, tự nhận là Lăng Uy xí nghiệp cho dù đưa ra ba điều kiện ưu đãi, vẫn là có phần thắng.

   -“Phải ? Mày xác định như vậy ?” đột nhiên đứng dậy, đến trước bàn công tác của , hai tay chống bàn, cực uy hiếp tới gần .“Tao hôm nay đến, là muốn cho mày tin tức, tin tức này còn có tuyên bố, bất quá tao có nguồn truyền tin trước nên biết.”

   -“Chuyện gì?” hoài nghi lại giở hành vi trộm cắp gì rồi .

   “ Mày có biết hay , Hướng Thành gia cụ phá sản.” Vì chứng minh, Hàn Phong còn cầm phần văn kiện ném tới trước mặt .

   Hàn Thấm ra vẻ trấn tĩnh, trong lòng lại bất an mở văn kiện nhìn kỹ. Quả nhiên đúng vậy, Hướng Thành gia cụ tựa hồ bị người xấu cố ý vét sạch, thành ra có nguy cơ thể cứu lại tài vụ .

   -“Chuyện này làm sao mà biết được?” phải khẳng định văn kiện này phải do làm giả.

   -“ Mày cần quản tao làm sao mà biết, nếu mày hoài nghi như thế, mày cứ cho người điều tra , tuy nhiên đây đúng là .” Dù sao phải ngày mai chính là ngày kia, Hướng Thành gia cụ công khai tuyên bố phá sản, cũng chả thèm giả tạo làm cái gì.“Tao muốn là, Hướng Thành gia cụ do bà già kia luôn luôn nắm giữ , mày biết chứ?”

   Hàn Thấm biết ‘’ bà già kia ‘’ trong miệng chính là mẹ của Hướng Kình, bà luôn luôn nổi tiếng là khôn khéo giỏi giang , từ sau khi cha Hướng Kình qua đời, vẫn do chính tay bà chấp chưởng quyền kinh doanh công ty.

   -‘’ Nếu tính đến trình độ hà khắc của bà già khôn khéo kia , nếu Hướng gia phá sản, mà Hàn Ngữ lại chút việc đều thể giúp, mày nghĩ Hàn Ngữ ở Hướng gia còn có sống tốt sao?”

   -“Hướng Kình bảo vệ nó……”

   -“Tên kia ốc còn mang nổi mình ốc, hơn nữa nó tại vì chuyện Hướng Thành gia cụ phá sản giống như ngọn nến hai đầu thiêu, mày cho là nó còn có thể để ý chuyện vợ mình bị mẹ khi dễ như thế nào?” cười đến hiểm.“Hàn Thấm, tại giúp được Hàn Ngữ, chỉ có tao.”

   lạnh lùng thốt:“Tôi có thể giúp em ấy!”

   -“Mày có thể? Dựa vào cái gì? Về điểm này mày còn đủ để nhét kẽ răng gởi ngân hàng?”Nếu có mười phần nắm chắc, Hàn Phong cũng lấy chuyện này đảm đương lợi thế.“Hướng Thành gia cụ lớn như vậy , trừ phi mày dùng đến công khoản của xí nghiệp Lăng Uy, nếu cũng chả giúp đỡ được cái khỉ gì. Nhưng là mày có thể chứ? Lão già Lăng Phú Quý khôn khéo kia , giải quyết theo ý mày sao ?”

   Hàn Thấm cau mày. biết điều này là thể , ba chồng tuyệt đối đồng ý ! Tuy rằng công việc, ông ấy tiếp nhận , nhưng ông vẫn là thương nhân, tổn hại tới lợi ích, ông ấy làm.

   -“Nhưng mà tao có thể giúp Hàn Ngữ, chỉ cần mày câu, tao có thể dùng lực lượng của xí nghiệp Hàn thị giúp Hướng gia, lại nhờ ba đôi lời, cho dù Hướng Thành gia cụ bất mãn, nhưng bởi vì chúng ta là nhà mẹ đẻ Hàn Ngữ, nó ở Hướng gia chuyện cũng có cái dựa vào, mà bà già kia , ít nhất xem tiền của ba mà đối với nó quá đáng.”

   Trợn trừng mắt nhìn , Hàn Thấm thể tưởng được trai của mình đúng là như thế, lấy hôn nhân của em mình đến uy hiếp , giống như hạnh phúc của các đối với cũng trọng yếu, chỉ có lợi ích của mới trọng yếu nhất.

   -“ muốn cái gì?” Tuy rằng hiểu được tính cách tư lợi của trai, căn bản nguyện ý hỗ trợ Hướng gia, nhưng lo lắng cho em vẫn là nghiến răng nghiến lợi hỏi mục đích của Hàn Phong .“Tao nghĩ muốn gì à, vẫn là giống nhau thôi .” Nhìn thấy có vẻ đạt tới hiệu quả, đắc ý cười.“Tao muốn mày đem án tử của xí nghiệp tặng cho xí nghiệp Hàn thị !’’

   “Tao muốn mày đem án tử của xí nghiệp tặng cho xí nghiệp Hàn thị !’’

   Câu uy hiếp này của Hàn Phong, giống máy quay đĩa phát ở trong lòng Hàn Thấm quanh quẩn cả ngày, lại giống như khối đá lớn nặng nề đặt ở lòng , làm thở nổi.

   Bởi vì cùng Bách Uy xí nghiệp bàn luận văn kiện về vấn đề sở hữu đều xong xuôi, cần tăng ca, cho nên sớm trở về nhà , Lăng Dục Vĩ ngược lại thành người về trễ nhất nhà.

   Ngồi yên ở trong phòng ngủ, nhìn căn phòng to, loại cảm giác trống rỗng trào dâng. Từ sau khi cùng Lăng Dục Vĩ cảm tình biến tốt đẹp, mới phát nguyên lai chính mình thực cần đến an ủi nội tâm bất an của .

   Trước bữa cơm tối, rốt cục trở về, Hàn Thấm thấy vào phòng, hai lời liền xông đến ôm chặt , cái gì cũng nên lời.

   -“Làm sao vậy?” phát có điểm thích hợp.

   Hàn Thấm lắc lắc đầu. có thể trai lại tới uy hiếp sao?

   Huống chi, chuyện này cũng quan hệ đến Lăng gia, nhưng mà lại giúp được gì, nghĩ làm cho nhiều hơn suy nghĩ, cho nên mở miệng được.

   -“ có gì, ba mẹ chờ chúng ta xuống ăn cơm! thôi!”

   lôi kéo Lăng Dục Vĩ ra khỏi phòng, lại nhìn chằm chằm bóng dáng , có chút đăm chiêu.

   bàn cơm, khí có chút thoải mái, ngược lại có chút nặng nề.

   Từ trước tới nay Lăng Dục Vĩ ở nhà, luôn sắm vai giỡn , làm cho trong nhà hai người phụ nữ cười thể ngừng, nhưng mà hôm nay, Lăng mẹ vẫn là trêu chọc con cái, nhưng là Hàn Thấm chính là miễn cưỡng loan loan khóe miệng, mọi người đều cảm giác ra trong lòng có việc.

   -“Hàn Thấm!” Vẫn trầm mặc Lăng Phú Quý đột nhiên mở miệng,“Hôm nay Hàn Phong lại đây tìm con ?”

   Trong lòng cả kinh, lúng ta lúng túng trả lời:“Đúng vậy, ba.”

   Đem phản ứng của đặt trong mắt, Lăng Dục Vĩ rốt cục hiểu được nguyên nhân khiến buồn bực vui , trong lòng khỏi thay khổ sở. Hàn gia đối với con như , quả thực là quá phận cứ ta cần ta cứ lấy , từ khi Hàn Thấm gả đến Lăng gia, bọn họ chưa từng quan tâm tới , chỉ cần xuất chính là chỉ thấy điều tốt, ngay cả đều nhìn được.

   Lăng Phú Quý dừng đũa, nhìn thẳng vào :“Mặc kệ Hàn Phong với con cái gì, con cần phải để tâm vào, tóm lại có Lăng gia làm của hậu thuẫn cho con , biết ?”

  3. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 9.2

   Cha chồng ngữ khí thản nhiên, có chân đáng tin cùng quan tâm tới . Đây là cảm giác được trưởng bối thương sao? Vì sao cho tới bây giờ được cảm nhận từ cha ruột của mình? Hàn Thấm cảm thấy trong lòng ấm áp, rốt cục lộ ra nụ cười chân đầu tiên trong buổi tối hôm nay.

   -“Con biết ạ , ba.”

   Lăng Dục Vĩ tinh tế quan sát biểu tình biến hóa của , cũng theo tươi cười mà cười. nghĩ đợi lát nữa muốn như thế nào an ủi , mẫu thân bạo lực đột nhiên từ trời giáng xuống cái, đánh cho tiếng kêu to.

   -“Còn ngây ngô cười cái gì? Còn mau gắp thức ăn cho vợ , thấy vợ con cái gì cũng chưa ăn à?”

   ngoan ngoãn nghe lệnh, nhấc đũa gắp nhiều đồ ăn vào trong bát Hàn Thấm .

   cảm nhận được mẹ chồng đối với thành kiến mềm hoá, khỏi “Cám ơn mẹ!”

   năng chua ngoa tâm tính đậu hũ (giống câu khẩu xà tâm phật ý), đột nhiên như vậy ôn nhu, Lăng mẹ đúng là chưa quen, đành phải giả vờ che giấu :“Còn ăn nhiều chút! Xem gầy thế kia, về sau mang thai sinh con như thế nào chịu được?”

   khí gia đình ấm áp hoà thuận vui vẻ, quả làm cho Hàn Thấm nội tâm tốt hơn rất nhiều, tươi cười cũng dần dần nhiều hơn. Mặc kệ xí nghiệp Lăng Uy như thế nào, ít nhất ở Lăng gia, mọi người đều hoàn toàn tiếp nhận , cho nên đối mặt với uy hiếp của Hàn Phong , như thế nào có thể khuất phục, thương tổn quan tâm người nhà của chồng mình ?

   Sau khi ăn xong, Lăng Dục Vĩ đưa vào phòng, đem ấn ngồi ở giường, sau đó ở bên cạnh ngồi xuống, cùng tâm .

   -“ , Hàn Thấm, đến tột cùng xảy ra chuyện gì? Em hôm nay thực thích hợp, có phải hay cùng Hàn Phong tới tìm em có liên quan?”

   -“Em……” Do dự chút, vẫn là chống lại thâm tình của , đem chân tướng việc hôm nay Hàn Phong tìm tới lần. Vừa , nước mắt liền nhịn được rơi xuống.“…… Em thực hâm mộ , có ba mẹ tốt như vậy , nhưng mà cha và của em, chính là người như thế……”

   -“Đứa ngốc! Bọn họ tại cũng là ba mẹ em mà!” đau lòng ôm chặt .“Em chỉ cần nhớ , mặc kệ phát sinh chuyện gì, đều có người chồng là ở phía sau chống đỡ, ba vừa rồi cũng , toàn bộ Lăng Uy xí nghiệp đều là hậu thuẫn của em, đừng khóc, được ?”

   -“Em trước kia phải hay khóc như vậy……” tại có người đau lòng vì , có thể ỷ lại hết, biết vì sao tình cảm liền trở nên đặc biệt yếu ớt, chút việc nghĩ muốn rơi nước mắt.

   Vì muốn ngừng nước mắt của lại, Lăng Dục Vĩ hôn , hôn tới trong miệng là nước mắt mặn mặn của , lại dùng tràn đầy tình ôm đầu áp vào lòng. Người phụ nữ bé này làm sao có thể như vậy chọc người , ràng ngay từ đầu chỉ dùng cường thế kiêu ngạo phong thái hung hăng đem mê đảo a!

   Theo cái hôn sâu sắc, thuần túy an ủi dần thay đổi , Lăng Dục Vĩ đem áp đảo ở giường, nhàng cởi bỏ y phục của , tay cũng tự chủ , vuốt ve thân thể trắng mịn mềm mại của , hôn nhàng lên da thịt trắng tì vết , thẳng đến phát ra vong tình rên rỉ.

   biết khi nào , áo bị cởi xuống, cảm giác mát ùa đến thân thể, làm run nhè .“Dục Vĩ…… Em sợ, đừng ở hôm nay được ……”

   Hiểu được trong lòng giãy dụa, hơn nữa chuyện Hàn Phong còn ở trong lòng , Lăng Dục Vĩ cho dù muốn vận sức chờ phát động, cũng phải chịu đựng nhịn xuống, chính là gắt gao ôm lấy , đem chính mình ấm áp truyền cho .

   “Yên tâm, biết em còn có chuẩn bị tốt, bức em. Tin tưởng , em gặp được khó khăn, có biện pháp thay em giải quyết.”

   Hai giờ sau đó , Hàn Thấm tới Bách Uy xí nghiệp, làm kế hoạch báo cáo quý đại lý thương phẩm , hy vọng lần này có thể thành công lấy được quyền làm đại lý. Hàn Phong lại tiếp tục uy hiếp , cố ý vô tình tổn thương , hôm nay buổi sáng lại gọi điện tới , muốn thông minh nhìn ra mà làm.

   Tuy rằng Lăng Dục Vĩ muốn tin tưởng nhất định có thể giúp giải quyết vấn đề nan giải, lại biết muốn làm như thế nào. phái người điều tra, Hướng Thành gia cụ quả nhiên ở buổi chiều hôm nay tuyên bố phá sản, chuyện này khó có thể vãn hồi, cơ hồ hoảng đến hoang mang lo sợ, biết theo ai.

   biết chính mình tuyệt bán đứng Lăng gia, bán đứng Lăng Uy xí nghiệp . Nhưng mà em làm sao bây giờ? Lúc trước nếu phải đưa ra trao đổi chú rể, Tiểu Ngữ cũng gả đến Hướng gia , nay nếu Tiểu Ngữ bởi vậy chịu khổ, khó tha thứ cho mình.

   Lúc này, cửa được mở ra, Lăng Dục Vĩ đột nhiên xuất , cũng là đứng ở cửa, có lập tức vào bên trong.

   “Dục Vĩ!” đứng lên, bước nhanh hướng đến. xuất tựa như biển mờ mịt thấy thuyền cứu nạn, cho lớn cảm giác an toàn.

   -“Em đoán, mang ai tới ?”

   Lăng Dục Vĩ che chắn, Hàn Thấm còn có thấy ràng, bóng người nhắn nhằm phía , đem ôm chặt.

   -“Chị! Em nhớ chị nha!” Hàn Ngữ ôm chặt lấy người chị lâu thấy mặt , cơ hồ muốn rơi lệ.

   Hàn Thấm cũng gắt gao hồi ôm lấy , nhìn đến em , làm có loại cảm giác an tâm . Xem ra Tiểu Ngữ cũng có quá như tưởng tượng , thậm chí sắc mặt còn so với trước khi lấy chồng tốt hơn ít.

   theo phía sau Hàn Ngữ, là Hướng Kình -chồng của em . Hàn Thấm lướt qua đầu vai em nhìn xem, Hướng Kình cùng Lăng Dục Vĩ cũng có vẻ ngoài cao to, chính là Lăng Dục Vĩ cao gầy, mà Hướng Kình còn lại là cường tráng. ngũ quan đoan chính , mày rậm mắt to, mũi cao thẳng, ngăm đen làn da cùng kiện mỹ cơ bắp làm người ta khó có thể tưởng tượng, chính là nhà thiết kế dụng cụ.

   -“Xin chào.” hướng đánh thanh tiếp đón,“Muốn tôi giống Hàn Ngữ gọi là chị, tôi có biện pháp, cho nên tôi liền thẳng kêu tên ?”

   -“Được ” Hàn Thấm buông em ra , tiếp đón mọi người ngồi xuống.

   -“Tôi còn tưởng chờ cậu bảo tôi tiếng rể , chẳng phải là có hy vọng sao?”

   Lăng Dục Vĩ trêu chọc Hướng Kình, được đến cái quả đấm, đều là người phóng khoáng, ở hai ba câu chuyện liền gần gũi hơn.

   -“Chị, chúng em là nghe rể kể lại tất cả, mới riêng tới tìm chị.” Hàn Ngữ giải thích ý đồ đến.

   -“Dục Vĩ hết với em?” Hàn Thấm thở dài.“Thực có lỗi, Hướng Thành gia cụ chuyện, lấy lực lượng cá nhân của chị giúp gì được nhiều , nhưng mà……”

   sao.” Hướng Kình tay giơ lên ngừng lời kế tiếp của .“Chuyện Hướng Thành gia cụ, tôi có biện pháp ứng phó, nếu ngay cả loại tình này đều phải thay chúng tôi phiền não hộ, tôi còn xem là đàn ông sao?”

   Hàn Ngữ ánh mắt mến nhìn về phía chồng mình, cảnh này trước mặt dừng ở Hàn Thấm trong mắt, mười phần an ủi.“ ý là chỉ tài vụ của Hướng Thành gia cụ thành vấn đề ?”

   -“, Hướng Thành gia cụ phá sản muốn là kết cục định, hôm nay buổi chiều cử hành phóng viên hội.” Hướng Kình thần bí cười.“Bất quá trước phá rồi sau đó lập, phải sao?”

   Xem còn cười được, Hàn Thấm tâm treo cao cũng từ từ thả lỏng .

  4. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 9.3

   Vì gia tăng tin tưởng cho , Lăng Dục Vĩ thay hỏi:“Tôi nghĩ Hàn Thấm quan tâm nhất phải công ty, mà là Hàn Ngữ ? Hướng Thành gia cụ phá sản sau, lão bà nhà cậu ….. A , cậu có thể cam đoan mẹ cậu giận chó đánh mèo Hàn Ngữ chứ?”

   -“Tôi cam đoan.” Hướng Kình liếc trắng mắt Lăng Dục Vĩ cái. Cho dù mỗi người đều biết mẹ là thương trường thượng nổi danh lão bà, cũng cần như vậy cố ý thẳng ra!“Tựa như bảo hộ vợ như thế nào , tôi cũng bảo hộ vợ tôi như thế, cam đoan ấy bởi vì chuyện này mà bị thương tổn.”

   -“Tốt lắm.” Chiếm được đáp án vừa lòng , Lăng Dục Vĩ hướng Hàn Thấm nhíu mày. Hàn Phong uy hiếp, liền đơn giản như vậy xong.

   Hàn gia hai chị em ngồi trò chuyện, bởi vì sắp đến giờ kí ước , hết nhóm phóng viên này đến nhóm phóng viên khác ùa đến , cho nên chỉ có thể vội vàng giải tán.

   Tiễn bước em dâu , em rể , Lăng Dục Vĩ nhàng nhìn Hàn Thấm trêu ghẹo :“Em chuẩn bị sẵn sàng để xuất chinh chưa , vợ ?”

   an bài hết thảy những chuyện này , khiến cảm động vô cùng.“Cám ơn , Dục Vĩ. Bất quá trước khi xuất chinh, có phải hay còn thiếu nghi thức đặc biệt?”

   -“Nghi thức gì vậy ?” Nhìn ánh mắt của , có chút chờ mong.

   Hàn Thấm hai lời liền hôn. Nụ hôn này, biểu đạt chỉ là lòng biết ơn cùng cảm động, càng nhiều, là vợ chồng trong lúc khó khăn luôn tin lẫn nhau hỗ trợ tình .

   -“, hai, ba…… Chúc mừng Hàn phó tổng khải hoàn trở về!”

   trận tiếng vỗ tay hoan hô đem dọa Hàn Thấm mới từ Bách Uy xí nghiệp trở lại công ty . nhìn khắp văn phòng ủng hộ , còn có Lăng Dục Vĩ đứng trước mặt, bỗng nhiên hiểu được.

   Hẳn là chuyện thành công mang về quyền đại lý cho xí nghiệp Bách Uy được truyền tin về đây ? Cho nên mọi người mới có thể hưng phấn như vậy. Dù sao vì chuyện này, mọi người toàn lực ứng phó, luôn là người đầu chăm chỉ lại tăng ca biết mệt ,cho nên hôm nay tin vui truyền đến mọi người ăn mừng chút cũng là điều đương nhiên.

   -“Hàn phó tổng, chúc mừng thành công, quả nhiên rất có tài năng!”

   “Đúng vậy! Xưng vợ bản lĩnh thương trường tcũng là quá !”

   Mọi người mỗi người lời khích lệ , làm cho Hàn Thấm có chút ngượng ngùng.“Đây đều là thành quả mọi người khởi cố gắng , phải công lao của mình tôi.”

   -“Kỳ ……” Mỗ đơn vị quản lí đột nhiên ra tiếng, mặt mang hổ thẹn thừa nhận ,“Hàn phó tổng, thực ra,khi vừa tiếp nhận dự án này , mọi người cũng phục , cũng giúp , chúng tôi là có chút ôm tâm tính chế giễu , còn đem mọi công tác đều giao cho , thể tưởng được dưới tình huống như vậy cự nhiên thành công, rất giỏi a .”

   -“Đúng vậy. Bởi vì quan hệ với xí nghiệp Hàn thị …..” vị khác quản lí cũng nhảy ra tự thú.“Chúng tôi ngay từ đầu phải thực tín nhiệm , thực có lỗi. Bất quá, vừa rồi Lăng tiên sinh giải thích cho chúng tôi, chúng ta mới biết được gặp phải khó khăn lớn như vậy , hơn nữa chủ tịch cũng xác nhận, quả nhiên thành công mang lại dự án lớn như vậy cho xí nghiệp Bách Uy.”

   -“Chủ tịch?” lại lắp bắp kinh hãi. Cha chồng nguyên lai cái gì đều biết ?

   -“Đúng vậy.” Quản lí vẻ mặt bội phục.“Kỳ lúc ấy chúng tôi từng tập thể tìm chủ tịch kháng nghị, ông ấy ông ấy đem công ty giao cho người có năng lực , chờ dự án này qua , mọi người hiểu được là người như thế nào , cho nên chúng tôi mới nguyện ý tạm thời quan sát tình huống.”

   Nguyên lai…… Hàn Thấm thế này mới hiểu được Lăng Phú Quý dùng chủ lương khổ. Này cái dự án , thí nghiệm chỉ là của năng lực cùng độ trung thành, đồng thời cũng là từng bước hoàn hảo giúp thu phục lòng người trong công ty , cũng chỉ có ông ấy mới có thể nghĩ ra loại biện pháp tên trúng hai đích này.

   Cho dù là người thích chịu thua như , cũng thể cảm thán, so với tâm cơ của cha chồng, quá non.

   -“Em tại mới biết được ba có bao nhiêu mưu kế ?” Lăng Dục Vĩ nhàng bên tai thở dài,“Bất quá hôm nay cũng phải là ngày ba biểu , cũng nên để cho con trai là ?”

   “Có ý tứ gì?” lại bị khiến cho hiểu ra sao.

   “Bởi vì hôn nhân của chúng ta bắt đầu rất lãng mạn, cho nên ba mới có thể đối với em có điều hiểu lầm.” thần bí cười,“Ba thực , chính là ở mặt ngoài phục tùng, nhưng theo thực , làm mọi người từ trong lòng nhận thức tồn tại của em.”

   -“ thực ?” tò mò,“ muốn làm như thế nào?”

   Lăng Dục Vĩ đột nhiên nhảy lên mặt bàn, hướng mọi người lớn tiếng :“Các vị, thỉnh mọi người hãy nghe tôi câu.” vỗ vỗ tay, hấp dẫn ánh mắt của mọi người.“Tin tưởng mọi người đều biết, lúc trước tôi cùng Hàn Thấm, là vì xí nghiệp đám hỏi mà kết hôn.”

   Động tác khoa trương, thành công làm cho mọi người nhìn , vì thế tiếp tục :“Cho nên, mọi người khinh thường Hàn thị xí nghiệp cùng Lăng Uy xí nghiệp dùng lợi ích trao đổi, cho rằng tình cảm vợ chồng chúng tôi hẳn là thực mỏng, vì vậy ủng hộ ấy, đúng ?”

   -“ tại ……” Các nhân viên nam cúi người hổ thẹn ấp úng.

   -“Tôi tại muốn cho mọi người, chính là –” bỗng nhiên lại nhảy xuống mặt bàn, ôm Hàn Thấm,“Tôi Hàn Thấm, , rất .Hơn nữa chúng tôi trước khi kết hôn quen biết nhau, cho nên cuộc hôn nhân này của chúng tôi , cũng phải là cuộc hôn nhân hữu danh vô thực , tôi như vậy mãi thương ấy, bởi vì tôi luôn dành tình cho ấy , luôn tín nhiệm ấy , như vậy mọi người hiểu chưa?”

   -“Hiểu được!” Nguyên lai là tình a ! Mọi người hưng trí bừng bừng đồng thanh hòa tiếng chúc mừng .

   -“Hôm nay , ngay tại nơi này, tôi muốn hướng Hàn Thấm thổ lộ hai kiện, này cũng là tôi nợ ấy.” thâm tình chân thành nhìn về phía Hàn Thấm kinh ngạc che miệng lại.“Chuyện thứ nhất, lúc trước khi kết hôn, đối với em có chút hiểu lầm, bởi vậy làm việc, lời thương tổn em, rất muốn giải thích. Em có thể tha thứ cho chứ?”

   Nguyên lai còn có này tin tức! Mọi người nín thở chờ Hàn Thấm trả lời.

   Chỉ thấy trong mắt ngấn lệ, chậm rãi gật đầu, cơ hồ muốn nhưng ra .

   -“Em……” cố gắng đè nén cảm động, ức trụ xúc cảm nghèn nghẹn nơi cổ họng .“Em sớm tha thứ cho .”

   Mọi người tuôn ra tiếng hoan hô, mà Lăng Dục Vĩ như trút được gánh nặng cười, lại duỗi tay lên ý bảo mọi người im lặng. còn có kiện chưa đâu a !

   “Chuyện thứ hai, nếu mọi người đều hoài nghi chúng ta hôn nhân là do ích lợi quan hệ , hôm nay liền đánh vỡ này lời đồn.” báo trước đột nhiên quỳ gối xuống, từ trong áo khoác lấy ra đóa hoa hồng cùng chiếc nhẫn, vươn tay về phía .“Hàn Thấm, tuy rằng em là vợ của , nhưng vẫn còn thiếu em câu, em nguyện ý gả cho chứ?”

   -“Nguyện ý! Nguyện ý! Nguyện ý……” Mọi người đánh trống reo hò đứng lên. Loại trò hay này nhưng là trăm năm khó gặp a!

   Hàn Thấm vô cùng hạnh phúc, khó khăn mới có thể cầm lấy hoa hồng tay .“Em nguyện ý, Dục Vĩ.”

   mang theo thanh khóc nức nở , còn có lệ rơi xuống, cũng cảm động trong văn phòng thiệt nhiều đồng nghiệp. Trong nháy mắt này, lâu tới nay vất vả cùng trả giá, còn có tình cập nghiệp đường nhấp nhô, mọi người giống nhau đều có thể cảm động lây, cũng thiệt tình vứt bỏ thành kiến, tiếp nhận người có thể là tương lai tổng giám đốc thiếu phu nhân tương lai .

   Trái tim tràn ngập tình thay đeo nhẫn, Lăng Dục Vĩ đến gần , ở bên tai thấp giọng :“ thực may mắn, lúc trước lấy được người vợ là em, mà phải Hàn Ngữ.”

  5. DragonProk

   DragonProk Well-Known Member

   Bài viết:
   502
   Được thích:
   756
   Chương 10.1

   Bởi vì thua xí nghiệp Bách Uy , Hàn thị mặc dù có nguyên nhân này cũng chưa chắc gượng dậy nổi , nhưng Hàn Phong lại nóng lòng tìm kiếm các đại lý thương nghiệp khác , mà mắt nhìn công việc của có hạn, thế nên đầu tư thất bại, thu được lợi nhuận, làm cho xí nghiệp Hàn thị nay lại càng bi thảm hơn.

   Hàn Mẫn Văn với khuôn mặt già nua vẫn phải muối mặt đến Lăng gia và Hướng gia vay tiền . Xí nghiệp Lăng Uy và doanh nghiệp cá nhân của Hướng Kình vì nể mặt quan hệ thông gia nên cũng cấp tiền cho xí nghiệp Hàn thị, thế nhưng Hàn Phong là cái đồ bại hoại gia tử, sớm muộn ,xí nghiệp Hàn thị cũng chẳng còn gì.mà Hàn Thấm cùng Hàn Ngữ , nhìn thấy ba mình chỉ có nhìn thấy tiền mới đối với họ có chút quan tâm , trong lòng cũng chỉ có cảm thán.

   Hàn Thấm ở trong công ty, địa vị ngày càng lên cao, mỗi người đều thừa nhận năng lực của , thậm chí có mấy lần , khi cùng với Lăng đổng tham gia party , nhóm đại lão trong thương giới đều khen ông cưới về được con dâu tốt, có năng lực. Thái độ của Lăng mẹ cũng càng ngày càng tốt , thậm chí còn có thể tham khảo ý kiến của Hàn Thấm, thay đổi trang phục , khiến cho bà càng thêm vẻ cao quý sang trọng.

   Bởi vì bây giờ còn bận rộn như trước , thời gian của Hàn Thấm được dãn ra , vô cùng thoải mái. Ngược lại, đức ông chồng –Lăng Dục Vĩ vì kiếm kinh phí cho quỹ hội , hết làm việc vẽ tranh lại mở triển lãm , công việc chồng chất , mấy ngày liền đều về rất trễ.

   Hôm nay, Hàn Thấm về nhà, sau khi tắm gội xong , ngồi ở trước gương bôi kem dưỡng da , khỏi tưởng niệm công tác bận rộn của ông chồng quý , biết đến bao giờ mới xong công việc để trở về đây.

   Mới nghĩ đến , cửa phòng lén lút bị mở ra , đôi bàn tay to từ phía sau bỗng nhiên ôm lấy làm sợ hãi tới mức kêu ra tiếng.

   Từ gương nhìn ngược lại nhìn thấy hình ảnh người đàn ông bướng bỉnh cười , khỏi hờn dỗi đánh cái.

   -‘’ Làm gì mà dọa người thế a !’’ từ gương lườm cái.

   -‘’ Vợ ơi , vợ thơm… ‘’ ngửi được mùi hương hoa thân thể vừa tắm xong của vợ , nhịn được cắn vào chiếc cổ trắng mịn của .

   -‘’ đừng nháo , rất ngứa…’’ cười bẽn lẽn trốn công kích của , thể tưởng được đột nhiên hôn , làm cho có cơ hội để trốn tránh .

   Hàn Thấm theo bản năng đáp lại , cánh tay trắng như ngọc cũng đặt lên lưng , nhàng vuốt ve , hai người bọn họ dường như hôn thế nào cũng đủ , nhiệt tình như hỏa muốn tiếp xúc nhiều hơn.

   -‘’ Vợ …’’ Lăng Dục Vĩ dường như đối với cơ thể vô cùng khao khát. Tay xâm nhập thăm dò , sâu kín : ‘’ nhịn rất lâu rồi… ‘’

   Hàn Thấm thiếu chút nữa bị ngữ khí ai oán cùng biểu tình của làm cho bật cười. Kì chuyện tình cảm của hai người tiến triển cực nhanh , đối với chuyện giường chiếu , có rụt rè cũng có ý nghĩa , huống chi đối với phương diện có kinh nghiệm này , cũng rất ngạc nhiên, biết cái cái tư vị như mất hồn này có giống như những lời đồn đại hay , như thế nào ?

   Lại bên ngoài còn có ba chồng, mẹ chồng mỗi ngày đều nhắc nhắc lại suy nghĩ muốn ôm cháu nối dõi tông đường !

   -‘’ chờ em chút ‘’ hướng nháy mắt mấy cái , từ trong tủ quần áo cầm ra cái gì đó, rồi nhanh chóng vào nhà tắm.

   Sau lúc lâu, khi Hàn Thấm lại lần nữa xuất , Lăng Dục Vĩ cảm thấy choáng váng , thiếu chút nữa từ giường ngã xuống .

   người mặc bộ nội y gợi cảm, chất liệu tơ sa mỏng manh căn bản thể nào che được cảnh xuân , làm cho nhìn xem máu mũi đều nhanh muốn phun ra .Nguyên lai… Nguyên lai , vợ ngày thường toàn mặc trang phục công sở sang trọng với váy dài nên nhìn ra… ai ngờ lại có dáng người đẹp như vậy , càng nhìn càng thấy rực lửa, là khó nhịn nha.

   lại còn ung dung đến bên , cực kì dụ hoặc nằm xuống giường, hướng ngoắc ngoắc ngón tay .

   Nhìn thế này mà làm gì, chỉ là hành động của kẻ ngốc. nhanh chóng cởi bỏ quần áo của chính mình , rồi nhanh chóng tặng nụ hôn dài, thân thiết , siêu nồng nhiệt .

   Hàn Thấm nhiệt tình như hỏa đáp lại , hai tay ôm lấy đầu rất dịu dàng. Lăng Dục tại người thăm dò từng tấc tốt đẹp , hưởng thụ làn da nõn nà mang lại cảm giác trơn trượt , nghe thấy thanh trầm thấp quyến rũ của bên tai , có loại cảm giác thỏa mãn của đàn ông, hận thể nhiều hơn nữa , làm cho có thể hưởng thụ cảm giác ngọt ngào khi hai người giao triền thân mật cùng lưu luyến.

   -‘’ Em đẹp…’’ Nội y gợi cảm rốt cục bị cởi bỏ hoàn toàn ‘’ Vô cùng đẹp …‘’ Ở trước mắt là thân thể đẹp nhất mà từng nhìn thấy, đem chính mình thành bút, liên tục chạm vào làn da trắng nõn tì vết kia , khiến cho hưng phấn lạnh run , thở dốc thôi.

   Ngay tại khi Lăng Dục Vĩ chuẩn bị tiền dần từng bước , đột nhiên đình chỉ hành động, ve mặt lạ kì nhảy xuống giường , bắt đầu lục tìm quần áo mặc lại người.

   -‘’ làm sao vậy ?’’ Hàn Thấm khó hiểu . ràng khí rất tốt nha.

   -‘’ tại được ‘’ Nhớ tới lần trước khi đưa Cần Cần về , sắp thành lại tiếc nuối thất bại , hôm nay tuyệt đối thể phát sinh lần. ‘’ trước với mẹ , hôm nay chúng ta ăn bữa tối , đừng đến gọi chúng ta !‘’

   Nghe vậy, Hàn Thấm cũng hồi tuởng lại chuyện trong phòng lần trước , khuôn mặt nhắn hồng lên ‘’ đừng bảo là với mẹ. chúng ta trong phòng làm cái gì đấy nhé ? ‘

   -‘’Mẹ để ý ‘’ đến trước cửa, nghịch ngợm cười bộ dáng thẹn thùng của . ‘’ Huống chi, mẹ đợi ngày này lâu rồi ‘’

   -‘’ Người này biến thái’’ thuận theo, cầm lấy gối quăng về phía , nhưng chỉ quăng được đến trước cửa phòng.

   Nhấc chiếc chăn bông lên, chuẩn bị xuống giường , đột nhiên cửa phòng lại bị mở ra , làm cho sợ hãi chạy trốn lại giường.

   -‘’ Đúng rồi ‘’ Lăng Dục Vĩ rồi còn quay lại , làm cho đầu của bị chôn ở giữa nửa thân trần , còn cười cợt , ý xấu trong đôi mắt cười ‘’ còn thuận tiện cho mẹ , bữa sáng ngày mai chúng ta cũng ăn ‘’

   Phanh ! Lần này gối đầu lại bay qua , khiến cho khuôn mặt tuấn tú của bị lãnh đủ !

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :