1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô gái Zombie đi đâu thế? - Ngật Bão Liễu Không

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chươn 6.4

   Phòng ngoài sạch cũng chỉ có sạch , chỉ có bàn trà và cái giường dùng cho lúc nghỉ ngơi, nhưng mà Bạch Hi lo lắng cho nên vẫn chưa chú ý tới bố trí của căn phòng này, trừ bỏ cửa chính ra chẳng còn chỗ nào có thể ra ngoài được cả, đến ngay cả cửa sổ cũng có.

   Cái này... Vì sao trực tiếp dẫn cậu tới phòng của Phạn Phạn, mà phải chờ ở chỗ này. Là Phạn Phạn có chuyện gì sao? Hay là... ấy muốn gặp cậu? Cả người nóng ran dần dần bình tĩnh lại, phòng im ắng, ngay cả tiếng tim đập của mình cậu còn có thể nghe thấy.

   **

   "Tiếu Bội Lỗ, ông chắc chắn là cậu bé kia có quan hệ với nữ zombie kia ?"

   Lúc này trong nhà trọ vài người khách mời mà đến, ông chủ Tiếu Bội Lỗ của nhà trọ đuổi hết khách trọ ngoại trừ Bạch Hi. Cho dù trong lòng khách trọ có khó chịu, nhưng lúc nhìn thấy quân đội tinh nhuệ “Vương Triều” của thành phố Hi Vọng còn ai dám lớn tiếng xôn xao nữa, chứ đừng là gây . Tức giận trong mắt nhanh chóng bị nỗi sợ hãi thay thế.

   Đoàn người kia được trang bị hoàn mỹ, phong độ nhà binh ràng là tài trí hơn người, bất quá ít ỏi chỉ bảy tám người. Ánh mắt các đội viên uy nghiêm đáng sợ, cơ bắp cuồn cuộn biểu sức mạnh hơn người của bọn họ, khắp người có màu máu bao phủ làm người ta phải sợ hãi, cho dù mấy khách trọ kia phải phải là con người như mấy binh lính này mà là zombie ăn qua vô số con người. người vị đội trưởng dẫn đầu có cảm giác coi thường lũ zombie như mấy đội viên kia, nhưng chính khác nhau này làm cho người ta cảm thấy được ta khác biệt. Có thể ở trong khu bộ đội toàn người dị năng xuất sắc mà trở thành đội trưởng, nhất định ta có điểm hơn người mà người khác thể biết được.

   "Chắc chắn mà, đội trưởng Vương Triều, tôi xác định chính là cậu ta." Tiếu Bội Lỗ xoa xoa tay cung kính xoay nửa người. Vị này, thể trêu vào được, nếu phải thiếu niên kia chủ động nhắc tới, đúng là nhớ nổi cái người tiếng ác truyền xa ba năm về trước, trong mắt nhớ lại nữ zombie kia, thằng nhóc này là người thân của Phạn Phạn. Cho dù là bây giờ nhớ tới việc hồi đó mình từng tiếp xúc nhiều lần với con zombie có thể sánh ngang với vua của loài zombie, đều kinh hồn táng đảm mất ngủ cả đêm.

   Năm đó biết là từ chỗ nào mà tung ra lời đồn đãi rằng trong thành phố Hi Vọng có nội gian zombie, thành phố lập tức đóng cửa thành, lòng người rối loạn, tất cả mọi người đều ra sức bắt con zombie kia.

   " à, nếu tin tức lần này là , tôi nghĩ Tiếu Bội Lỗ ông nổi tiếng ở khu Tây đấy, lần này có lẽ CEO trao tặng vinh quang to lớn cho ông đấy." Vương Triều cười cười, Tiếu Bội Lỗ này là kẻ hèn mọn, hình người dạng chó. Ba năm trước báo tin tức khiến có hành động bỉ ổi đối với thiếu nữ đường, vệ binh giận dữ mắng mỏ đều ai hai lời.

   Đúng vậy. Cuối cùng, là nhờ tin tức của Tiếu Bội Lỗ mà vây khốn kia.

   "Đội trưởng Vương Triều cứ đâu , tiểu nhân làm sao có thể cùng xuất trước mắt quần chúng với nhân vật làm mưa làm gió như đội trưởng được chứ." Vương Triều cười, Tiếu Bội Lỗ cũng theo cười làm lành, vị quân gia này từ trước đến nay đều nghĩ đằng nẻo, nổi tiếng là đâm dao sau lưng người khác. Nếu mình biết phân lượng của bản thân, đừng vinh quang, mà cho dù ngay cả mạng có thể tồn tại cũng là cái vấn đề.

   Nhưng , bản thân chưa bao giờ nghĩ tới thiếu nữ xinh đẹp kia lại biết suy nghĩ, người có việc bao giờ có thể kiếm cơm được, cả đàn cùng xông lên, máu, tru lên, cảnh tượng zombie hoảng sợ. Tiếu Bội Lỗ híp mắt, nếu này phải là zombie, đúng là rất muốn nếm thử chút đấy... Ha ha.

   "Tốt lắm, ngươi cho quân đội khác chứ?" Vương triều vẫn cười, tục ngữ tay thể đánh được người có gương mặt tươi cười, bản thân là đội trưởng cười nhất ở khu Tây. Nhưng trong nụ cười này có hàm nghĩa như thế nào, vậy cần nhiều lời rồi.

   "Đội trưởng Vương Triều, sao ngài lại hỏi như thế chứ! Ngài và tôi đều hi vọng thành nhân (nhân ở đây là nhân quả), phù sa chảy ruộng ngoài, tôi cho quân đội khác!" phải là có quân đội thực lực siêu quần, nhưng nếu cho quân đội khác, để cho người khác hưởng thụ phần công lao lớn này, chỉ sợ quân đội vừa mới ra khỏi thành phố Hi Vọng, xác chết của phơi thấy ngoài hoang dã thôi.

   "Được. Mọi người lên, đừng bứt dây động rừng, cứ dựa theo phương án vạch mà làm!" Ánh mắt Vương Triều trang nghiêm, các đội viên phía sau ngay ngắn trật tự chấp hành nhiệm vụ của mình. Con cá to này, trừ Vương Triều , còn có ai chứ? khà khà!

   Tiếu Bội Lỗ khom người giao nhà trọ của mình cho quân đội Vương Triều. Nhưng sau khi đứng thẳng người dậy lại tráo mắt nhìn.

   Tiếu Bội Lỗ nhìn theo hướng bọn họ vào trong. Tên đội trưởng Vương Triều này làm người là tàn nhẫn hiểm, nếu sau khi xong chuyện lau sạch công lao của mình, vậy tìm ai khóc đây?

   Lúc trước báo là Bạch Hi ở lầu hai, nhưng thằng nhóc đó cũng là Dị Năng Giả, mới chín tuổi có thể kích phát dị năng, trình độ hôm nay cần cũng biết. Từ trước đến nay sắp đặt ràng, Vương Triều kia đều ỷ vào việc có nhiều người mà xông lên ồ ạt, như vậy rất có đẳng cấp, cho nên mất mất mấy giờ bố trí chiến cuộc, vô luận đối thủ có đáng giá làm như vậy hay .

   "Tiểu Phân, tiệm net trung tâm thành phố, công bố tin tức này, nhưng phải làm sao cho người ta biết được là do tôi công bố, có biết làm như thế nào ." Tiếu Bội Lỗ dặn dò Tiểu Phân. Tin tức này là của tôi, tôi muốn cho ai cho ai, các người tranh như thế nào, cướp như thế nào, chẳng liên quan tới tôi, có thương vong gì, tôi đều là ngư nhân đắc lợi, ha ha.

   Lúc này ở bên ngoài nhà trọ trong thành phố Hi Vọng, Ngọc Phong Tử làm gì đó.

   "Đến, đến, đến. Đặt nào! Mua mua !"

   "Mẹ nó! mày rồi! Bỏ cái móng heo ra cho ông mày! Đừng chạm vào chén xúc xắc!"

   "Sòng bạc cực kỳ náo nhiệt, ánh sáng lờ mờ, là nơi mà dân cờ bạc thích tới nhất. Ở trong này, có thể đêm phất lên như diều gặp gió, cũng khả năng từ thân phận phú hào mà ngã xuống, thua đến nỗi ngay cả cái quần cũng còn. Toàn bộ đều dựa vào vận khí!"

   Đây là báo tuyên truyền sòng bạc “Lai Nhất Phát”. Ngọc Phong Tử ôm đống kim tệ có chút hưng trí tiêu sái ra.

   " chẳng vui gì, cứ nghĩ cái thứ xúc xắc này như thế nào, thắng ngần này tiền để làm gì." Bĩu môi, ghiền. Ngọc Phong Tử đưa hai tay ném , lộc cộc giống như như tiếng mưa khiến đám người phố điên cuồng cả lên!

   "Oa! ! ! Mưa kim tệ kìa, mau nhặt !"

   "Đồ thực vật! Tránh ra cho ông, nó đều là do ông đây làm rớt!"

   "Con mẹ nhà mày, thúi lắm! Đây là đồ ông làm rớt! Mày giả bộ nhị đại gia cái gì!"

   Ngọc Phong Tử móc móc lỗ tai, mắt xếch có chút khó chịu híp lại. Làm cái gì thế, chút kim tệ kia làm cho người ta điên cuồng đến thế, vậy trong miếu ông đây nguyên hầm kim tệ là cái gì? Cứt chó sao!

   Vở kịch thứ nhất

   "Sư phụ..."

   "Hử." Ngọc Phong Tử chẳng thèm nhìn Bạch Hi.

   "Mấy cái này, mấy cái thỏi vàng nàng đều là của sư phụ ư? !" Bạch Hi xoay người, đối diện với ống kính, đầy mắt đều là hình vẽ ¥¥.

   "Đúng thế, như thế nào, mấy thứ đồ chơi này có ích lợi gì à? là chuyện bé xé to." Ngọc Phong Tử ngáp cái, hình như sắp đến giờ ăn cơm rồi?

   "Đống vàng này rất hữu dụng đấy! Có thể ăn cơm, ngủ, chơi xúc xắc.

   "Hờ hờ, con thấy sư phụ dùng số vàng này bao giờ chưa? cần thiết, sư phụ có nó cũng có thể ăn cơm, ngủ, chơi xúc xắc”

   Bạch Hi thầm kinh thường, đó là do người ra khỏi đảo Mê Nha Độc nên số vàng kia đương nhiên có chỗ dùng!

   Vở kịch kết thúc

   "Ai, lâu rồi lên mạng, biết Thương Tiểu có quay phim mới ." Ngọc Phong Tử chớp chớp mắt, đàn ông mà, chung quy cũng phải có chút giải trí của đàn ông chứ, ba năm ra khỏi đảo, biết đám em bé bỏng kia có chụp được tấm ảnh nào dễ thương ?

   "Xin chào
   mọi người, tôi là khách của nhà trọ xx. Nửa giờ trước tôi thấy cuộc giao dịch đen tối (…). Mọi người còn nhớ kiện nội gian zombie ba năm trước chứ? Nhân vật chính của kiện “Kèm theo tấm ảnh” chính là con zombie, lúc vây diệt bắt được, đưa tới khu trung tâm phòng thí nghiệm. Hôm nay ở trong thành phố Hi vọng, người thân của nó lại xuất trong thành phố, mời quân đội xung quanh nhanh chóng tới, nên để quân đội Vương Triều độc chiếm vinh quang!”

   Vừa mới mình tiến vào mạng lưới, thời Computer chính là ô màn hình, tự động phân có khách hàng hay mà tự động khởi động máy. mẩu tin tức xuất trước mắt Ngọc Phong Tử, trước màn ảnh sáng rọi lên khuôn mặt lo lắng, cái ảnh người thân kia, cái người sắp bị bắt kia, là Bạch Hi mà!

   Bạch Hi ngồi ngay ngắn bên cạnh bàn trà, cậu có thể cảm giác được bốn phía căn phòng lúc này, có năm dòng năng lượng phát ra năng lượng dày đặc. Vì sao mấy người này lại bao vây cậu? Bạch Hi biết. tại trong nhà trọ ngoài cậu ra chỉ còn có năm người này. Cảm giác vui sướng khi sắp được gặp lại Phạn Phạn làm giảm cảm giác của cậu rất nhiều, ngồi yên lát sau đó mới phát chiếc nhẫn gian có phản ứng gì.

   Phạn Phạn ở trong này, ông chủ nhà trọ lừa cậu.

   Đứng dậy đến trước cửa, thử thăm dò đẩy đẩy. Bị khóa trái rồi ư? Bạch Hi nhíu mày. biết cửa này dùng nguyên liệu gì, mà cậu dùng tới năm phần sức lực cũng hề sứt mẻ gì.

   “Sao lại thế này?” Nhớ lại mấy việc trong mười năm trở lại đây, hẳn là có kẻ thù, duy nhất được xem như có chút ân oán là do chiếc nhẫn gian đưa tới hai người đàn ông kia, Cơ Lạp và Đông Chức. Nhưng hình như bọn họ cũng có thế lực, có thể tụ hợp năm người mạnh hơn bọn họ rất nhiều tới giết cậu mới đúng.

   Như vậy, rốt cuộc là ai cảm thấy hứng thú với cậu như thế, hao tổn công sức để đối phó với thằng nhóc mới ra đời như cậu đây? Chẳng lẽ lại là vì chiếc nhẫn gian mà đến ư? Trong lòng Bạch Hi khỏi có chút phiền muộn, lại là vì nó ư? Nhưng từ lúc ra khỏi đảo tới thành phố này, cũng chưa đến ngày, cậu cũng chưa làm lộ nó ra. Vậy tại sao những người này lại tới đây?

   Tóm lại, bây giờ thể ngồi chờ chết. Bạch Hi im lặng lát sau đó lập tức chuẩn bị bắt đầu hành động. Ngưng thần, dùng niệm lực của mình bao khắp căn phòng, khiến năng lượng dao động trong phòng đều chạy thoát khỏi theo dõi của cậu. Bạch Hi nhắm mắt lại, phán đoán năng lực của năm người này.

   Bên trái, cả người phát ra năng lượng màu tím. Bạch Hi chun cái mũi ngửi ngửi, cỗ năng lượng này cũng có mùi vị gì nhiều, chứng tỏ liên quan tới động vật thực vật, hẳn là loại Kim Chúc, nhưng cũng có thể là thiên khí, lôi điện. Nghĩ tới khả năng này cả người Bạch Hi chấn động, nếu là lôi điện, vậy lần này e là cậu gặp họa lớn rồi.

   Thiên khí, thổ địa, hỏa diễm, thủy lưu, đợi chút. Mấy cái này có lực lượng tư duy cho nên càng cường đại hơn. Thủy năng lật thuyền, hỏa năng cháy thân, mấy loại dị năng nhập môn đó còn mạnh mẽ hơn các năng lượng bình thường rất nhiều.

   Bên phải là dị năng liệp báo, phía là dị năng giả lực lượng gia thân, biết là phía dưới ngay chính căn phòng này còn có loại dị năng nào khác nữa, trong khi đó người sau nhà trọ cũng có dị năng với sở trường là tốc độ.

   Nhận tình thế bây giờ, Bạch Hi quyết đoán chui vào trong gian. Muốn đánh nhau với bọn họ là tự tìm đường chết, nếu như bọn họ bao vây quanh mình, hoặc là chỉ có hai ba người, Bạch Hi tự tin dị năng di động gian cùng niệm lực của cậu có thể đánh được, nhưng quả thực là bọn họ có ý định vây đánh cậu trận cho nên mới tụ tập nhiều người như thế!

   “Rầm!” Ngay lúc Bạch Hi mới vừa tiến vào gian, người đàn ông liền ầm ầm giáng xuống từ nóc phòng, cùng lúc đó cửa lớn mở rộng ra, Liệp Báo bay nhanh vào với tốc độ như sét đánh, ba người ở hướng khác ở đợi mệnh tại chỗ. Nhưng tất cả chuyện này Bạch Hi đều chẳng thể biết được.

   “Báo cáo đội trưởng, thấy mục tiêu đâu.” Thạch Tân qua tai nghe, đập bể nóc phòng rồi sau đó tiến vào, cùng Tiểu Báo lục soát khắp phòng cũng tìm được người.

   Sắc mặt Vương Triều trầm trực tiếp cắt đứt liên lạc, lúc này ở trong đội ngũ hành động, lập tức thay đổi kênh bộ đàm.

   “Lạp Phỉ, cậu , xem xem thằng nhóc này giở trò gì.” Lạp Phỉ là người ở dưới phòng của Bạch Hi, dị năng của là truy tung, có sinh mệnh nào chạy qua đều thể vượt qua được cảm giác của .

   “…. bạn, giữa chúng ta có hiểu lầm gì à? Vì sao ngồi xuống chuyện?” Vương Triều cười với người đàn ông phía đối diện, trong lòng kêu thùng thùng, nhiệm vụ lần này hề có sơ hở gì, chuẩn bị CEQ ngồi chút cái tên này xuất rồi.

   “Bạch Hi? Ta thấy gọi là thằng ngốc cũng sai đâu, lọt vào lưới của ta, chính là cá có nước!” Vương Triều có chút dương dương tự đắc lẩm bẩm, nhưng cũng hiểu , thể để nhiều người biết chuyện này, cho nên giọng cực kỳ thấp.

   “Rầm.” Phủi phủi bả vai rồi tông vào.

   Cú va chạm này, lập tức đem tới đây.

   “Sao các người lại muốn bắt Bạch Hi?” Ngọc Phong Tử ngồi cành cây, rất là nhàn nhã đung đưa chân, lo lắng cho đồ đệ? , , , ta điểm cũng lo lắng, nó tuy lỗ mãng, nhưng cũng đến mức ngu xuẩn, đánh lại còn biết chạy ư? người nó còn có chiếc nhẫn gian, ông đây còn chưa có bảo bối, vậy mà nó lại có đó thôi. Cứu nó làm gì! Hừ! Mặc kệ nó!

   “Chuyện này… Đây là cơ mật quân .” Vương Triều muốn cho người trước mắt biết suy nghĩ của mình, tên kia là muốn chia sẻ vinh quang, hay đơn giản chỉ là tò mò? Mặc kệ là cái nào, ta cũng thể chuyện tốt như vậy cho được! Tuy rằng nơi này là ngoài thành, nhưng cẩn thận chút vẫn luôn tốt.

   Ngọc Phong Tử nhìn chằm chằm vài giây, sau đó đột nhiên cái tát in lên mặt Vương Triều.

   “Ngươi biết chuyện này truyền ở mạng à? Ông đây cho ngươi cơ hội hỏi ngươi hai câu ngươi còn bày đặt úp mở với ông?”

   Vương Triều sửng sốt, lập tức trong lòng hừng hực thiêu cháy, lúc Vương Triều ta diễu võ dương oai ở thành phố Hi Vọng ngươi ở đâu? Lại dám đánh ta? Dù gì ta cũng là Dị Năng Giả hệ Lôi, ngươi áp bức ta như vậy cũng có suy nghĩ thôi? Nhìn ngươi giống nhân vật đơn giản, cho nên kính ngươi hai phần, ngươi đúng là cho rằng ta sợ ngươi dám động thủ ư?

   “Khinh người quá đáng!” Vương Triều nổi giận gầm lên tiếng, vừa thúc giục ngưng tụ lôi điện vào trong tay vừa chạy cực nhanh về phía Ngọc Phong Tử. Kỳ thực người này muốn động thủ, bởi vì biết, đánh lại .

   Ngọc Phong Tử vươn bàn tay, tay bên phải tụ khí, hướng về phía Vương Triều nắm tay chạy tới. Sau đó, dĩ nhiên là có sau đó, Vương Triều trước mắt biến thành bãi thịt nát, giống như là bị bóp nát vậy.
   Last edited by a moderator: 4/5/15
   linhdiep17 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 7.1

   Editor: Cẩm Băng Đơn

   Ngọc Phong Tử giống như mặt băng, dùng tốc độ cực nhanh vào trong thành, cũng có bao nhiêu dân cư trong thành tình huống năm đó, vốn là định thông qua miệng người này dò hỏi chút. Kết quả cẩn thận lỡ tay giết mất, ôi chao, tội lỗi, tội lỗi quá.

   Ngọc Phong Tử nhảy lên mấy cái tiến vào trong thành phố Hi Vọng, thực ra quân lính cũng chỉ để trang trí mà thôi, đối với những người có năng lực rất dễ dàng có thể tiến vào mà bị phát , ra vào khu an toàn, chắc cần kiểm tra chứng nhận Dị Năng Giả đâu nhỉ?

   "Đợi chút... Bạch Hi ở đâu thế?" Ngọc Phong Tử kinh ngạc đứng đầu con phố tấp nập người qua lại, đúng vậy, kẻ mù đường... Diện tích của thành phố quá lớn, lại nhiều loại người, mặc dù nhiều Dị Năng Giả lắm nhưng cũng thể là ít, nhắm mắt lại vận khí ra ngoài, bên trong thành phố Hi Vọng, các loại kiến trúc lúc thẳng lúc cong, đủ màu đủ loại khí suýt chút nữa khiến đầu óc Ngọc Phong Tử choáng váng trận. Bất đắc dĩ mở mắt ra, nhiều người như vậy, biết nơi nào tìm Bạch Hi đây?

   **

   "Lấy được rồi." Lạp Phỉ với tai nghe, lưu loát lên lầu hai.

   Lạp Phỉ gật gật đầu với hai người trong phòng rồi lập tức bắt đầu công việc của mình, đầu ngón tay ngưng tụ ra Tuyến. Chậm rãi khom người ở góc bị khuất trong phòng, ở đó có

   Tiếp đó Lạp Phỉ đứng lên tuần tra cả căn phòng, thân là Dị Năng Giả truy tung* nên hành động cực kỳ có lợi, trừ bỏ đội trưởng trong quân đội là người có quyền lực lớn nhất. Vừa lòng nhìn Tiểu Báo cùng Thạch Tân từ đầu tới đuôi đều phát ra tiếng động quá trớn, luận đánh nhau, tất nhiên đánh lại hai người đó, nhưng luận cống hiến cho quân đội, ngoài ra còn ai nữa chứ?

   (*Truy tung ở đây là người tìm tung tích của người khác)

   Tuyến chăng khắp phòng, đường cong màu xanh da trời mềm mại mà dày đặc, Lạp Phỉ ngưng thần truyền mệnh lệnh cho Tuyến. Trong đầu tái bộ dạng cùng hơi thở của Bạch Hi, dưới lầu cũng nhớ kỹ hơi thở của Bạch Hi, lúc này quả thực phát huy công dụng. Đường cong màu xanh da trời phát sáng trong phòng bỗng nhiên phân tán, biến thành điểm sáng màu xanh bay lượn trong phòng, mà Thạch Tân cùng Tiểu Báo luôn dùng khí bao vây cả căn phòng tự nhiên cũng thấy được cảnh tượng này.

   (Tuyến ở đây có dạng như kiểu tia laze dùng để bẫy trộm ấy)

   "Mẹ nó, thằng ẻo lả, cứ thích chơi mấy đồ đàn bà, có gan đấu tay đôi với em?" Tiểu Báo tức giận bất bình tiến đến bên tai Thạch Tân thầm.

   Thạch Tân cũng đáp lời. kẻ Dị Năng Giả có lực lượng gia thân ràng ổn trọng hơn những người khác. Tính cách Tiểu Báo hơi hoạt bát, cho nên thường xuyên bởi vì vạ miệng mà bị phạt.

   "Đội trưởng, em biết nguyên nhân rồi."

   "..."

   "Đội trưởng?"

   "..."

   "Đội trưởng, nghe được xin trả lời." Lạp Phỉ chuyển tới kênh đội trưởng, kỳ quái chính là người luôn luôn coi trọng nhiệm vụ và cầu chính xác đến từng giây như đội trưởng, lần này lại trả lời.

   "Sao thế?" Tiểu Báo vừa ra, cái tên ẻo lả này thất thần làm gì thế? Chẳng lẽ đội trưởng trả lời ư?

   " biết đội trưởng xảy ra chuyện gì , trả lời lại." Lạp Phỉ nhìn Tiểu Báo, mùi người Tiểu Báo luôn khiến buồn nôn.

   " thể nào! Để tao thử xem."

   "Đội trưởng."

   "..."

   "Đội trưởng?"

   "..."

   " là." Tiểu Báo nhíu mày."Nhất định đội trưởng xảy ra chuyện! Bình thường cho dù là đại hội quân đội phía Nam, ấy cũng thể trong thời gian dài như thế mà trả lời! Hẳn là đội trưởng xảy ra chuyện gì?!"

   "Nới vớ va vớ vẩn gì đó, ầm ĩ cái gì." Lạp Phỉ trừng mắt nhìn Tiểu Báo."Đội trưởng ở đây, nhiệm vụ lần này, tao phụ trách."

   "Hắc Tử, mày cùng Lôi Đình đến chỗ đội trưởng hay tới xem xem, tìm thấy trở lại." Nghe được giọng bên kia đầu dây truyền tới, Lạp Phỉ bĩu môi, tốt nhất là Vương Triều xảy ra chuyện, đừng có trở về nữa, nếu thằng đó xảy ra chuyện, vị trí đội trưởng này... Ha ha ha. Lạp Phỉ nhịn được cười thành tiếng. Trừ bỏ còn có thể là ai đây chứ?

   "Ha ha ha..."

   “Mày cười cái gì mà cười, nếu đội trưởng xảy ra chuyện, tao là người đầu tiên làm thịt mày!" Hai mắt Tiểu Báo có tơ máu lên, đội trưởng đưa bọn họ làm nhiệm vụ nhiều năm như thế, có tình cũng nên có chút nghĩa! Ông đây sớm ưa cái thằng Lạp Phỉ đó rồi! Tiểu Báo nhe răng há miệng, Dị năng của Liệp Báo trừ bỏ tốc độ còn có răng nanh có thể kích phát, răng nanh sáng chói dày đặc nhanh chóng thay thế răng nanh của con người, khuôn mặt Tiểu Báo dữ tợn tới gần Lạp Phỉ.

   "Mày muốn làm gì! Muốn tạo phản? !" Lạp Phỉ có chút khẩn trương lùi bước, làm thịt tao? Điều đầu tiên tao làm khi lên làm đội trưởng là đuổi mày cút !

   Thạch Tân đứng bên cạnh thấy Tiểu Báo như thế liền ôm lấy .

   "Ngoan, đừng làm loạn." Giọng của Thạch Tân dịu dàng mà trầm thấp, vừa vừa phun hơi ấm lên cổ Tiểu Báo, Tiểu Báo chợt run run chút, nhất thời cả người xụi lơ, ngã vào trong lòng Thạch Tân.

   "Ghét, chỉ biết lấy chiêu này để đối phó em, biết em chịu nổi nhất như thế..." Giọng điệu Tiểu Báo mềm rất nhiều, nức nở như báo con dựa vào trong ngực Thạch Tân rồi chịu rời khỏi nữa.

   "Mẹ nó... Hai thằng biến thái... Thực ghê tởm." Lạp Phỉ thầm rủa tiếng, mà Tiểu Báo lúc này đắm chìm trong dịu dàng của Thạch Tân nên nghe thấy gì, nhưng hai con ngươi của Thạch Tân lóe lên cái, dữ tợn lên trong đồng tử của .

   "Thằng nhóc này vẫn ở đây, hẳn là nó có dị năng hoặc đồ vật gì đó mà chúng ta biết, ở chỗ này chờ tốt rồi, sớm hay muộn nó cũng ra." Lạp Phỉ với hai người Thạch Tân, sau đó lập tức rời khỏi phòng.

   Hừ, muốn điều tra tung tích của đội trưởng, quân đội Vương Triều của thành phố Hi Vọng này, chỉ sợ là sắp đổi tên rồi, khà khà! Cho dù thằng kia xảy ra chuyện, cũng là rơi vào trong hầm bộ, muốn ra ư? Hỏi ông nội Lạp Phỉ của mày có đồng ý hay ! Ra được tao cũng sút mày trở về! Ông nội Lạp Phỉ cùa mày trông mong việc này biết bao lâu rồi đâu.

   "Cát Mễ hả? Gọi tất cả mọi người tới thành phố Hi Vọng, tìm Vương Triều, sống phải thấy người chết phải thấy xác, có thể bắt đầu hành động." Lạp Phỉ hừ tiếng rồi tuyên bố tin tức cho thế lực của , đừng tưởng rằng quân đội chỉ có người trong quân thôi, kỳ thực mỗi người đều có phạm vi hoạt động của mình, phạm vi hoạt động nhiều hay ít được quyết định bởi việc mạnh hay yếu.
   Dị Năng Giả truy tung là nhân tài có quyền thế rất mạnh, người theo chỉ có hơn chứ có kém, Vương Triều, mày cần phải trở lại nữa!

   biết mấy người bên ngoài đó rời khỏi chưa?” Bạch Hi chán nản ngồi ngẩn người trong gian, ở đây khí mát mẻ, phong cảnh vui vẻ, lâu rồi chưa vào, lúc tiến vào rồi lại càng nhớ Phạn Phạn nhiều hơn.

   “Số lần nhớ càng ngày càng nhiều đấy.” BẠch Hi có chút đau đầu, đây cũng phải là dấu hiệu tốt gì. Phạn Phạn, gặp được rồi nhất định cắn mấy cái mới được! hại tôi nhớ như thế, mà ở đâu chứ, thấy nữa… cúi đầu xuống, uất ức mím mím môi.

   “A…, phiền! đáng ghét! ra ngoài cho khỏe!” đứng dậy giơ giơ nắm tay , ánh sáng chợt lóe, Bạch Hi còn ở đó nữa.

   “Bịch.” Bàn chải vừa chạm đất, Bạch Hi mẫn cảm ngửi thấy hơi của người lạ, tàn ảnh lóe lên, cậu xuất ở trước cửa phòng.

   Nhưng… Đây là, tình huống gì thế? Bạch Hi chớp chớp mắt, mặt xuất chút đỏ ửng, giường là hai người đàn ông…? Bọn họ làm gì? Người đàn ông có vẻ khỏe hơn chút nằm người người đàn ông gầy yếu, mà cái người gầy yếu kia, lại cứ “Ưm… A” cái tiếng này là cái gì?

   “Ai?!” Người đàn ông khỏe mạnh lập tức phát Bạch Hi, kéo cái chăn bên cạnh đắp lên thân người đàn ông phía dưới, sau đó nhảy xuống giường chắn ở phía trước.

   Thạch Tân…” Tiểu Báo vừa kinh hãi vừa nhanh chóng mặc quần áo, sau đó kéo chăn che lại bộ vị quan trọng của Thạch Tân. Thằng nhóc này có ý gì, rình trộm người ta thân thiết với chồng ư? Muốn tới cũng nên tới chậm chút chứ… lập tức có thể … suy nghĩ đến đây, mặt Tiểu Báo thêm hai rặng hồng hồng.

   Vốn đôi bên gặp mặt là hai mắt màu đỏ tươi rồi đại chiến, nhưng gặp phải cảnh tượng xấu hổ này… Ai cũng thể lạnh nhạt mà tự nhiên đánh nhau được. đến ngay cả Thạch Tân luôn nổi danh là người ổn trọng cxung khỏi đen mặt, dung túng Tiểu Báo nữa, nếu phải cứ quán lấy mình đòi, mình cũng thể nhất thời nín được, trong lúc làm nhiệm vụ liền… nhưng là cũng đúng thôi, ai nấy đều cho rằng thằng nhóc này núp khoảng 10 ngày đến hơn nửa tháng, ai cũng biết là ở bên ngoài có mai phục. vậy mà cái thằng oắt này sao lại như thế được chứ? chỉ mới nửa tiếng mà ngoi ra ngoài rồi?

   “Haha… Ngại quá, quầy rầy hai người rồi, tôi lập tức ngay, các cứ tiếp tục, tiếp tục, hắc hắc…” Bạch Hi làm bộ nghiêm chỉnh, lời còn chưa dứt nhanh chóng kéo cửa chạy ra bên ngoài! Cơ hội tốt như vậy mà chạy là thằng ngốc! vừa thấy chỉ biết hai người này chính là Dị Năng Giả, thừa dịp bọn họ còn mơ mơ màng màng đắm chìm trong thân mật, chạy nhanh mới là chính xác!

   “Đứng lại! oắt con!” cả người Tiểu Báo run lên, cái gì vui thích cái gì tình cảm mãnh liệt lập tức vứt ra sau đầu, nếu đuổi theo mục tiêu bỏ chạy mất!

   “Thạch Tân, mặc đồ vào trước! em đuổi theo nó trước.” Hia chân Tiểu Báo phát ra tiếng vang soạt soạt, chỉ trong vài giây thay đổi hình dáng, khác gì so với con báo săn, khiến đôi chân sau hữu lực của Liệp Báo phát huy đến mức tận cùng, chớp mắt chạy ra cửa phòng nhưng vẫn quên nhắc nhở Thạch Tân mặc quần áo.

   “Oắt con, gặp phải là cưng xui xẻo rồi, còn chưa gặp ai chạy nhanh hơn mày đâu!” Hành lang sạch của nhà trọ bị TIểu Báo chạy mà bụi bay lên mù mịt, Tiểu Báo điên cuồng tăng tốc, bị người ta thấy mình thân mật với Thạch Tân còn chưa tính, lại cộng thêm người đó lại là mục tiêu, tuyệt đối thể để thằng oắt này chạy được! đến ngã rẽ cuối hành lang liền vươn bàn tay bám lấy cây cột, khuôn mặt dữ tợn nhìn Bạch Hi tới cửa chính, Tiểu BÁo hô lên như thế.

   Bạch Hi nghe tiếng dừng bước. Tiểu Báo thấy thế nụ cười càng kéo ra lớn hơn, oắt con, biết chạy được nên muốn đầu hàng hả?

   Bạch Hi chậm rãi quay đầu, làm mặt quỷ. “Ai sợ chứ! có gan đuổi tôi ?”

   “Roẹt…” Cây cột bị móng tay của Tiểu Báo cào thành vết, được, được lắm, oắt con, cưng khiến nổi giận rồi đấy. vèo tiếng, Tiểu Báo liện động, hai ba bước nhảy xuống làu, lúc này cự li cách Bạch Hi tới 20 mét.

   thể để cái người Dị NĂng có lực lượng gia thân kia tụ lại cùng ta được, tuy rằng biết sao tự dung năm người lại chỉ còn hai người, nhưng nhân lúc này, giải quyết rồi tính tiếp! Bạch Hi ra quyết định, trực tiếp phóng về phía Tiểu Báo!

   “Oắt con cũng can đảm đấy!” Tiểu BÁo hét lớn tiếng, dựa vào chênh lệch chiều cao mà trực tiếp chộp về phía Bạch Hi, nhưng Bạch Hi lại linh hoạt ngồi xổm xuống, hai tay chống xuống đất, quét ngang chân qua chân Tiểu BÁo, trong phút chốc cảm giác đau đớn lập tức đánh thẳng vào thần kinh của Tiểu BÁo.

   “Mẹ nó… đau chết rồi.” Tiểu Báo chửi thầm, nhưng là thành viên của quân đội Vương Triều, biết tròn biết méo, chút đau đớn này sao có thể ngăn cản hoàn thành mục tiêu được chứ? có khả năng! Hai chân phát lực, nhìn bộ xương đau đớn sắp gãy, bay lên đá mộc cước lên người Bạch Hi.

   “Phụt!” Bạch Hi phun ra ngụm máy tươi rồi bị văng ra ngoài, lưng tiếp xúc với bức tường, cảm giác nóng bừng muốn tập vào trong lòng. Cậu nửa ngồi mặt đất lau vết máu bên khóe miệng, ánh mắt có chút ẩm ướt, chẳng lẽ chạy xa thế rồi mà còn bị đánh? Phạn Phạn, ở đau?! Nếu như có thể để tôi biết chút tin tức của , lần ra ngoài này cũng coi như có chút ý nghĩa!

   cho tôi biết, sao mấy người lại muốn mắt tôi?” Thở hắt ra hơi, Bạch Hi cúi thấp đầu xuống, hỏi.

   Tiểu Báo thầm hoạt động hai chân, gãy chỉ là ảo giác, nhưng cảm giác đau đớn cách nào che giấu được, muốn tiếp tục chến đấu chỉ có thể dựa vào ý thức.

   “Vì sao phải cho cưng nhỉ?” Cười tiếng, cho cưng? Nghĩ hay nhỉ! bị cưng đá cú, cú đá kia còn chưa đủ đâu! Hai chân Tiểu Báo tiếp tục phát lực, nhanh chóng tiến lên, giơ đùi phải vẫn luôn làm kiêu ngạo lên, tập trung sức đè lên Bạch Hi!

   ư… Tôi cho vậy.” Bạch Hi đột nhiên ngẩng đầu, dồn khí vào nơi đùi Tiểu Báo rồi phát động niệm lực! thay đổi cho ta! Thay đổi kết cấu hai chân của ta! Cùng lúc đó gian di động. trong nháy mắt Bạch Hi xuất ở chỗ cách đó hai thước, biết có phải có cái gì cực kì thần thông vận sức chờ phát động hay , tóm lại bảo tồn thực lực là cần thiết!

   “Sao lại thế này?!” Tiểu BÁo run rẩy đứng lên, hai chân thay đổi, tuy rằng biến hóa rất , nhưng cho dù là biến hóa cực kì ảnh hưởng đến biến hóa của cả cơ thể cũng mang đến nỗi đau đớn mãnh liệt!

   “Oa!!” Ôm hai chân từ giữa trung ngã xuống, Tiểu Báo vô lực quay cuồng, đây là có chuyện gì? Vì sao kết cấu hai chân lại thay đổi vậy?! Tiếng kêu rên đau đớn vang vọng khắp nhà trọ, Bạch Hi đành lòng nhìn, tuy rằng cái này là do cậu tạo nên, nhưng khiến ta đau như thế lại vốn phải là điều cậu muốn… Giãy giụa tư tưởng lâu lắm, sau đó Bạch Hi lại thao túng niệm lực khôi phục lại kết cấu hai chân của Tiểu Báo
   Last edited: 9/5/15
   linhdiep17 thích bài này.

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 7.2

   Editor: Cẩm Băng Đơn

   "Mày..." Tiểu Báo còn chưa kịp mở miệng cái gì, có tiếng gầm giận dữ từ phía sau truyền đến.

   "Bốp!" Thạch Tân trực tiếp nhảy từ lầu 20 xuống lầu 2, khi hai chân hạ xuống tạo thành lỗ hổng, như con sư tử nổi giận vung nắm tay về phía Bạch Hi, quyền phong mang theo ngoan độc đánh tới Bạch Hi.

   "Bốp! Bốp! Bốp!" Bạch Hi chỉ dùng phía của cánh tay giao đấu với Thạch Tân nên hơi đau. Đau quá! Lúc đánh trả lai, hai tay cậu có chút run run, sức mạnh của Thạch Tân quá lớn! thể cứ cứng rắn đấu với ta như thế này được! Chưa đến 5 chiêu nắm tay nát tương mất!

   Bạch Hi dốc toàn lực tung ra quyền, khi nắm tay va chạm với nắm tay Thạch Tân phát ra tiếng gãy xương rất , chân trái bước lên bước, cậu gắng nhịn đau, vừa phát động năng lực gian di động vừa cấp tốc thu tay, rồi lùi lại khoảng cách lớn, tạm thời rời khỏi phạm vi công kích của Thạch Tân.

   "Tiểu Báo, em thế nào rồi?!" Thạch Tân cố nén xúc động ôm Tiểu Báo lên, lâm vào tình trạng giằng co với Bạch Hi.

   "Em, em sao! Thạch Tân! Mau tới đây!" Thằng bé này rất nguy hiểm! Tiểu Báo biết chắc chắn mới vừa rồi hai chân mình bị thay đổi rồi lại phục hồi như cũ là do đứa cách đó xa run run hai tay cùng khóe miệng tràn ra ít máu!

   Hai mắt Thạch Tân u ám nhìn thoáng qua Bạch Hi rồi vội vàng về phía Tiểu Báo, Tiểu Báo cho dù có lỗ mãng nhưng cũng đến mức vì tư tình mà gây trở ngại cho nhiệm vụ.

   "Sao thế?" Thạch Tân nhàng đỡ Tiểu Báo dậy rồi để dựa vào ngực mình.

   "Thằng bé đó... Nó." Tiểu Báo há mồm muốn , lại bị Bạch Hi ngắt lời.

   "Đến cuối cùng cũng muốn cho tôi biết, vì sao lại muốn bắt tôi?" Tên Dị Năng Giả Liệp Báo đó đại khái biết hai chân của ta bị thay đổi là do cậu làm, đây là lần đầu tiên sử dụng năng lực này với con người, cho nên có thể là khuyếch đại năng lực hơi quá mức, nhưng đó cũng là cực hạn tại của cậu. Cậu thể để ta liên thủ với người khác để đối phó với cậu được, bây giờ cậu bị thương, nếu đây mới là lành ít dữ nhiều, vậy bằng tiếp tục khuyếch đại năng lực này! Khi bị ép đến bước đường cùng, làm gì có ai làm như thế cơ chứ?

   "Mày... !" Thạch Tân giận dữ, thằng nhóc này có cái thái độ vênh váo gì thế kia? Chỉ bàn tay của ông mày là có thể đánh mày nằm bẹp dí, có tin hay ! Nhưng Tiểu Báo lại che miệng Thạch Tân lại, giọng với .

   "Nó rất mạnh! Chúng ta đều bị bề ngoài của nó lừa gạt rồi! biết ? Nó có thể thay đổi kết cấu hai chân của em chỉ trong tích tắc, sau đó phục hồi như cũ." Trước khi chưa giải thích năng lực của nó, em muốn... muốn mạo hiểm, em sợ cũng bị thương... Tiểu Báo nhớ lại đau đớn trước đó mà khóe mắt run rẩy, muốn Thạch Tân phải nếm trải cảm giác đó.

   "Cái gì?!" Thạch Tân hoài nghi nhìn thoáng qua Bạch Hi, có loại năng lực này sao? Chỉ nghe có năng lực có thể thay đổi kết cấu kim khí, còn có dị năng loại bỏ tạp chất để khiến nước bẩn trở thành nước tinh khiết, nhưng năng lực có thể thay đổi kết cấu của con người, Thạch Tân chưa bao giờ nghe qua.

   "Thảo luận xong chưa? Thời gian của tôi nhiều lắm, muốn mau , nữa ..." Bọn họ nhất định là thảo luận năng lực của cậu, nếu lúc này cậu lại thêm uy hiếp, chừng có thể làm bọn họ sợ hãi! Hơn nữa thể cứ kéo dài mãi, vạn nhất ba người khác cũng tới làm sao?

   "Xong rồi, xong rồi! Để tôi !" Cho dù cực kỳ khó chịu thái độ của Bạch Hi, nhưng Tiểu Báo vẫn lựa chọn thỏa mãn cầu của cậu, cái gì cũng quan trọng bằng an nguy của Thạch Tân!

   **

   "Đây là cái gì?" Lạp Phỉ nhíu mày, cái đống thịt nát ghê tởm này là cái gì đây? Tiểu đội mang danh tìm đội trưởng dẫn tới đây làm cái gì chứ.

   "Đại nhân Lạp Phỉ... Đây, chính là đội trưởng Vương Triều... Đây là báo cáo xét nghiệm." Tiểu đội trưởng ra trình báo cáo lên rồi những lời này.

   "Cái gì?!" Lạp Phỉ hô to lên tiếng, kinh nghi mà lại sung sướng. Mở báo cáo xét nghiệm ra sau đó trực tiếp lật đến tờ giấy cuối cùng, hiểu mấy chữ chuyên ngành căn bản ở phía trước, duy nhất có thể hiểu chính là câu kết quả cuối cùng này.

   "Kết quả xét nghiệm: DNA trong máu chính xác tới 99. 999% DNE mà Vương Triều đăng ký trong thành phố Hi Vọng."

   "Ha ha... Vậy là quân đội Vương Triều này sắp đổi tên thành quân đội Lạp Phỉ rồi đây." Lạp Phỉ kéo khóe miệng ra lớn, ngừng cười được nên càng cười lớn hơn.

   ***

   "Ba năm trước, có tin đồn rằng trong thành phố Hi Vọng có nội gian, là nữ zombie cấp cao trà trộn vào..."

   Nghe đến đó hai mắt Bạch Hi bỗng nhiên trừng lớn, là Phạn Phạn ư??

   Lúc Tiểu Báo nhớ lại chuyện của ba năm về trước, Thạch Tân dịu dàng xoa chân cho .

   "Khi đó mọi người trong thành đều rất hoảng sợ, cứ thấy ai có hành động hơi kỳ lạ chút là xông lên ẩu đả, người nọ chính là nội gian, giữa người với người gần như còn tín nhiệm ai, ai cũng sợ rằng lúc mở mắt ra bị zombie công thành, bây giờ chỉ còn 27 khu an toàn chính thống, thiếu cái là thiếu thêm phần hi vọng thành phố Bi Bắc hay bụi tới với thành phố chúng tôi cho nên để ý lắm, nhưng thành phố Mỹ Lệ lại rất chú ý tới chuyện này, khắp khu an toàn đều có quân đội tuần tra, phái ra đủ loại quân đội tinh đến trợ giúp thành phố Hi Vọng bài trừ nội gian, nhưng cuối cùng nội gian vẫn bị người trong thành phố Hi Vọng phát , lúc đó nội gian kia ở nhà trọ này, còn có con chó nhiều màu, trình tin tức này lên chính là ông chủ của nhà trọ này, Phổ Tư Kỳ.”

   “A…!” Bạch Hi nổi giận đến mức sức mạnh cả người đều bộc phát ra, niệm lực bị kích phát, ánh sáng màu xanh da trời dầy đặc bao quanh rồi xoay tròn khắp thân thể cậu, gian xuất cảm giác dinh dính, lúc trước ở đảo Mê Nha Độc năng lực gian tĩnh chi* từng xuất , bây giờ lại có chút manh mối trở lại. Phổ, Tư, Kỳ! Tên khốn kiếp này!

   ( gian tĩnh chi: Năng lực ngưng thời gian)

   Tiểu Báo giật mình cái, Thạch Tân cũng nhíu mày, hai người đều nhìn ra cố kỵ trong mắt đối phương, may mắn lúc trước động thủ, xem ra thằng nhóc này luôn che giấu thực lực. Cái bàn trong phòng khách nhà trọ bị chấn động nên di chuyển chút, cốc nước bàn bộp tiếng rơi xuống mặt đất, Tiểu Báo cùng Thạch Tân ràng cảm giác được gió lớn gào thét bên tai, nghe thấy nhưng nhìn thấy, thằng nhóc này có lai lịch như thế nào? Năng lực mạnh mẽ như thế từ đâu mà đến? Nhưng trong mạnh mẽ đó còn mang theo hỗn loạn, rất ổn định, giống như bất cứ lúc nào cậu ta cũng có thể nổ tan xác ra vậy.

   “Đồ đệ, bình tĩnh.” Từ ngoài cửa, người đàn ông tóc dài được buộc lên tiến vào, vào giờ phút này chẳng còn ai thèm ghé mắt nhìn vào các tạo hình đặc biệt kia, người đàn ông khẽ vuốt lưng Bạch Hi, ghé vào lỗ tai cậu cái gì đó, bàn tay chỉ lướt qua trước mắt Bạch Hi, ánh mắt Bạch Hi hơi run run, cuối cùng vẫn nhắm lại, trước khi nhắm miệng thào hai chữ.

   “Phạn Phạn...”

   gặp nguy hiểm ư? lợi hai như thế, nhất định có thể xông ra khỏi vòng vây mà? Mặc dù Bạch Tiểu Hoa chỉ là con chó nhưng tôi tin chắc nó có chỗ khác thường, hai người có việc gì chứ? Tôi tin… Hai người xảy ra chuyện…

   **

   Đây là đâu? làn sương mù dày đặc màu đỏ bao quanh cậu, Bạch Hi lẻ loi đứng mình trong thế giới này, thế giới này trống rỗng, có thanh cả, giống như chỉ có mình cậu, trong lòng có chút buồn bã, cậu như bị cả thế giới vứt bỏ vậy.

   Bạch Hi chậm rãi ngồi xuống, ôm lấy đầu, giống như làm thế mới có thể khiến cậu cảm giác ấm áp được chút vậy, như vậy, cậu mới thực tồn tại.

   “Buông tôi ra.”

   “Cái tiếng gì vậy?” Bạch Hi ngẩng đầu, hình như sương mù phía trước có người, cậu lập tức đứng lên chạy về hướng phát ra tiếng động, nhưng chạy mãi vẫn tới, chỉ giống như làm việc vô dụng. Nhìn xuyên qua sương mù, cậu thấy bị người ta vây quanh, còn có con chó vô lực kêu rên nằm ở chỗ, cuối cùng bé kia bị mang , còn con chó biết bị ai đam xuyên qua thân mình mà nằm mặt đất, bốn chân nó run rẩy, dưới thân dần dần tràn ra máu tươi.

   Bạch Hi chút choáng váng, đó là ai? Cảm giác rất quen thuộc, là ai?

   Đột nhiên trong đầu vang lên tiếng sét! Đó là Phạn Phạn!

   “Phạn Phạn!” Bạch Hi hét to muốn đuổi kịp, nhưng cảm giác choáng váng lại truyền đến, thế giới này muốn kéo Bạch Hi ra khỏi đó.

   “Đừng! Buông tôi ra! Buông tôi ra! Đó là Phạn Phạn, đó là Phạn Phạn mà.” Hai chân vô lực vùng vẫy, vươn tay muốn bắt lấy bóng dáng Phạn Phạn xa dần.

   “Đừng!” Bạch Hi kêu to.

   “Đứa ngốc này, kêu cái gì thế hả! Lại ác mộng à?” Có giọng giống như xuyên qua lớp sương mù mà truyền tới tai Bạch Hi.

   Cảm giác mất trọng lượng biến mất trong tích tắc, thấy cỗ lực lượng lôi kéo kia đâu nữa.

   Bạch Hi bỗng nhiên mở mắt ra, chấn động toàn thân.

   “Mình… Lúc này chỉ là cảnh trong mơ thôi ư? Đây là đâu?”

   “Đứa ngốc này, mơ cái gì thế, thấy con ở kia nên ta kêu, tay chân cũng thành gì cả. Đây là ngoài thành.” Gương mặt Ngọc Phong Tử đột nhiên xuất trước mặt Bạch Hi. Chống hai tay để đứng lên, Bạch Hi ngạc nhiên phát ngốc.

   “Sư phụ, người có phải Phạn Phạn bị bắt rồi hay ?” Giật mình thất thần mở miệng.

   “Đúng thế, ta bị bắt rồi.” Ngọc Phong Tử có chút nghi hoặc nhìn Bạch Hi, nó làm sao mà biết Phạn Phạn bị bắt nhỉ?

   “Cái gì?! Phạn Phạn bị bắt rồi?” Bạch Hi kích động siết bả vai Ngọc Phong Tử, năm ngón tay đỏ lên, lực đạo mạnh như thế khiến Ngọc Phong Tử suýt nữa hô đau!

   “Làm cái gì đó, đừng kích động!” Kéo hai tay Bạch Hi ra khỏi bả vai, thằng nhóc này nổi điên cái gì nhỉ? Bỗng nhiên khí lực lớn như vậy, người bị siết có phải là ngươi đâu hả?

   “Con… Thực xin lỗi, sư phụ. Con vừa mới mơ thấy Phạn Phạn bị bắt , Bạch Tiểu Hoa bị giết chết…” Cảnh tượng trong mơ cùng thực chân khiến cái mũi Bạch Hi có chút ngứa, hai mắt cậu sưng vù, có cảm giác tủi thân muốn rơi lệ.

   Bạch Hi đột nhiên bổ nhào vào trong lòng Ngọc Phong Tử. Hai vai run rẩy cho thấy cảm xúc khác lạ của cậu, Ngọc Phong Tử sửng sốt chút, ngay sau đó dùng hai tay vuốt ve lưng Bạch Hi. Tuy rằng biết rốt cuộc đứa này mơ thấy cái gì, nhưng đây chính là người thân thiết với nhất kể từ trước tới nay, mặc kệ là cái gì, nó cũng là đứa trẻ, năng lực tiếp nhận đương nhiên thấp hơn hẳn, cho nên vẫn là chờ nó bình tĩnh lại rồi hẵng tính.

   lâu sau, Bạch Hi bắt đầu bình tĩnh lại, mang theo cái mũi đỏ ửng mà ngẩng đầu lên.

   “Sư phụ, người Phạn Phạn có trách con hay ? Bởi vì con, ấy mới tới thành phố Hi Vọng, bởi vì con, ấy mới đợi ở nhà trọ này, bởi vì con, ấy mới bị bắt , bởi vì con, Bạch Tiểu Hoa…” Bạch Hi còn chưa xong, Ngọc Phong Tử ngắt lời cậu.

   “Đứa ngốc này, đừng ôm hết mọi chuyện lên người mình, mọi chuyện xảy ra đều có nguyên nhân của nó cả, thể là ai sai ai đúng được, chỉ có thể mỗi người đều có lựa chọn của chính mình, con phải đối diện với nó, đừng để lựa chọn sai lầm nhất thời mà làm cản trở con. Phạn Phạn bị bắt rồi, con có hai lựa chọn, thứ nhất, quên ta , tiếp tục cuộc sống của con. Thứ hai, cứu ta, tình sau đó sau này hẵng tính.” Ngọc Phong Tử mềm mại cho Bạch Hi đừng trách tự trách mình.

   Bạch Hi yên tĩnh nghe, suy nghĩ, bao lâu có đáp án.

   “Sư phụ, con muốn cứu ấy.”

   “Được.” Ngọc Phong Tử chỉ chữ, nhưng chữ này đủ đại biểu lập trường của , cho dù Bạch Hi lựa chọn cái nào, cũng giúp đứa đồ đệ này hoàn thành.

   Vì sao? Bởi vì bọn họ là thầy trò mà.
   Last edited by a moderator: 16/5/15
   linhdiep17 thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Chương 7.3:

   Editor: Cẩm Băng Đơn

   Bạch Hi cùng Ngọc Phong Tử chân chính đạt đến thân thiết của quan hệ thầy trò, hai người trao đổi xong kiện ba năm về trước của thành phố Hi Vọng quyết định lại trở lại đó tìm tung tích của Phạn Phạn.

   "Sư phụ, con cho người, người được cho người khác biết đấy." Hai người đường trở về thành phố Hi Vọng, Bạch Hi đưa hai tay lên úp tai sư phụ mình rồi , nhưng khổ nỗi là chiều cao của bọn họ vẫn cứ phân biệt, đường ai cũng yên lặng lúc lâu, cho nên dứt khoát thẳng.

   "Cái gì?" Trải qua chuyện lúc trước nên tình cảm của Bạch Hi cùng Ngọc Phong Tử càng thêm thân thiết ít, Ngọc Phong Tử tò mò nhìn Bạch Hi, còn chuyện gì mà ' được cho người khác biết' vậy?

   "Trong nhà trọ có hai người, hai người đàn ông, hai người bọn họ ở đây, ở đây..." Bạch Hi xong mặt cũng có chút đỏ, ý nghĩ trong đầu được tốt đẹp lắm mà .

   "Cái gì? Có cái gì thẳng xem nào." Ngọc Phong Tử móc móc lỗ tai, tỏ vẻ chăm chú lắng nghe.

   "Ôi chao, là hai người họ thân mật ở giường, rành rành dùng… bỏ vào người đàn ông kia… đâm… đâm!" Cắn răng cái, dẫm dẫm chân, Bạch Hi xong rồi!

   "Khụ, khụ khụ..." Ngọc Phong Tử bị nước miếng của mình làm cho sặc.

   " như vậy là con thấy đông cung sống ?" Ánh mắt Ngọc Phong Tử có chút chế nhạo bắn lên người Bạch Hi, khiến cả người Bạch Hi có chút được tự nhiên.

   Hơi hơi gật gật đầu, nếu muốn cậu thẳng ra bằng giết chết cậu ! Chuyện này xấu hổ lắm đó!

   "Đồ đệ này, có việc gì, xem cứ xem, vi sư cũng xem qua rồi, đều là đàn ông cả, cần thẹn thùng." Vỗ vỗ ngực."Sư phụ trách con thấy mà gọi vi sư, mặc dù vi sư nhìn nhiều tuổi như vậy, cũng từng xem truyền hình, nhưng đúng là sư phụ chưa từng thấy người việc đâu. Con lần đầu tiên xem đông cung sống, có cảm giác gì?"

   "Sư phụ, người cái gì đấy!" Bạch Hi bị Ngọc Phong Tử đỏ bừng cả khuôn mặt, thèm quan tâm mấy cái chủ đề kia của sư phụ mình, gia tăng tốc độ chạy về phía trước hai bước.

   "Ai chà, tiểu đồ đệ còn xấu hổ hả?" Ngọc Phong Tử đuổi theo, nếu như đuổi theo, khéo lại biến thành bạn trai theo đuổi bạn sao? Ngọc Phong Tử ngẫm lại trước kia lúc xem bộ phim truyền hình ở tiệm net bị người ta phê bình, cũng có chút nổi cả da gà khắp người.

   "Sư phụ, chúng ta vẫn nên nhanh tới thành phố Hi Vọng ! được lãng phí thời gian, chỉ có tháng thôi đấy!" Cách đó xa, Bạch Hi đột nhiên đề cao lượng với Ngọc Phong Tử.

   "Được rồi, biết rồi mà." "Cái tên đồ đệ vô lương tâm này, lại còn nhắc chỉ còn có tháng, vậy có phải ý là sau tháng nó đuổi mình về đảo Mê Nha Độc, còn nó hưởng thụ hạnh phúc mình khi ôm được mỹ nhân về?" Ngọc Phong Tử thấp giọng lảm nhảm, nhưng vẫn tăng nhanh bước chân về phía thành phố Hi Vọng.

   tới vài phút bọn họ tới nơi, Ngọc Phong Tử trực tiếp dắt tay Bạch Hi bay qua tường thành, thông qua kiểm tra sau đó vào hả? Đó là chuyện mà thằng đần mới làm thôi!

   Hai người về lại nhà trọ, may mắn là Tiểu Báo cùng Thạch Tân còn ở đó, nhưng bên cạnh còn có thêm ba người khác, sư đồ họ chưa từng gặp qua ba người này.

   Ngọc Phong Tử rảo bước di vào bên trong.

   "Ê, cái người kia, Phạn Phạn bị bắt đâu rồi hả?" Lần này Ngọc Phong Tử xuất ngựa, cho nên giải quyết năm Dị Năng Giả cũng phải là chơi, trực tiếp đánh ngã năm người bọn họ, hỏi Phạn Phạn bị bắt nơi nào, xong việc, hai người ở lâu trong thành phố Hi Vọng, bởi vì địa phương nhiều người mắt tạp thích hợp thảo luận, cho nên bọn họ tiếp tục về phía trước.

   Bọn họ đến đống hoang tàn gần thành phố, nơi này là khu an toàn bị bỏ , nhưng bởi vì thời gian lâu quá rồi, cho nên ngay cả zombie cũng thèm lưu luyến, Bạch Hi cùng Ngọc Phong Tử nhìn thấy bức tường đổ nát.

   Trung tâm khu an toàn của nhân loại, Đế Đô. Nơi đó có quân đội mạnh nhất, bọn họ có gan trà trộn vào khu toàn là zombie, lấy tinh hạch của zombie cấp cao dùng cho việc nghiên cứu nhược điểm của zombie. Đơn, l/ q; đ, Vũ khí quả nhiên là tối tân, sở nghiên cứu cực kỳ tinh vi, diện tích lãnh địa lớn nhất, tóm lại, Đế Đô chính là nơi bao gồm những người tinh .

   Nhưng cự ly lại xa thể chạm tới, nếu bộ đến cho dù hơn nửa tháng cũng tới được, Ngọc Phong Tử có nhiều thời gian như vậy, Bạch Hi cũng muốn vì lộ trình mà tiêu phí nửa tháng đó

   Phạn Phạn, tôi bỏ lỡ ba năm, chỉ cần có cơ hội, tôi muốn bỏ lỡ bất cứ giây phút nào. Bạch Hi nhìn Đế Đô ở phương xa, nơi đó có đợi cậu.

   "Này, ngươi nên ra thôi, theo chúng ta lâu như vậy làm khổ ngươi phải kìm lại tính tình."
   Ngồi im lát, Ngọc Phong Tử bỗng nhiên mở miệng.

   “Hả? Sư phụ? Người cái gì?” Bạch Hi sửng sốt, có ý gì? Chẳng lẽ có người? Bạch Hi đứng dậy, tuần tra xung quanh. Xung quanh đây, nơi nơi đều là phòng ốc gạch ngói vụn nát, trừ cậu cùng sư phụ ra, đến cả zombie cũng có.

   Đợi chút! Bạch Hi chú ý tới địa phương đặc biệt, mặc dù cỏ dại nơi này đều sinh trưởng, nhưng toàn là rễ cây già yếu, màu vàng xám, làm sao lại có thể có gốc cây xanh nhạt ở trong này?? Chẳng lẽ…

   “Khụ khụ, thôi được rồi, ta thân là được.” Đột nhiên truyền đến giọng của người thứ 3, nhưng có chút quen thuộc… Cái lùm cỏ kia run run kịch liệt trận, ánh sáng bao trùm toàn thân nó, rồi chậm rãi phóng to ra, tiếp đó biến thành người?!

   Thụ !” Sau khi ràng, Bạch Hi kinh hỉ phát đó chính là Thụ của đảo Mê Nha Độc!

   “Ừm, tiểu gia hỏa, lâu lắm gặp.” Mái tóc mềm mại dài đến mắt cá chân, trong màu đen còn phát ra nhiều điểm ánh sáng xanh, áo dài màu trắng ngà bao trùm khung xương cân đối của , trông đẹp mắt.

   Thụ , sao lại ở đây?” Lúc này Bạch Hi cảm thấy trong lòng kiên định, cảm giác này từ đâu mà đến? Bạch Hi giọng tự hỏi mình, đại khái là vì cái giấc mơ kia nên càng ngày càng khiến cậu thêm quý trọng những người bên cạnh mình, bạn của cậu nhiều lắm, tính cả Bạch Tiểu Hoa cũng ít ỏi chỉ có năm người, cho nên lúc nhìn thấy Thụ , Bạch Hi có chút ấm áp.

   “Ách, khụ, ra tản bộ tự dưng lại đến nơi này thôi, khéo nhỉ ha ha…” Thụ có chút xấu hổ cười ha ha, chẳng lẽ có thể là mình đuổi theo Ngọc Phong Tử tới sao??

   “Được rồi đừng náo loạn nữa, ngươi theo chúng ra lâu như vậy, cho ta biết thôi, nếu đến đây vậy làm chút việc . Đưa chúng ta đến Đế Đô thôi.” Ngọc Phong Tử bị gạt sang bên cho nên có chút chịu nổi, đến giữa Thụ cùng Bạch Hi ngắt cuộc chuyện của bọn họ.

   “Được rồi, để ta chuẩn bị trước.” Thụ nhún vai, kỳ thực bản thân sớm đuổi theo hai người họ rồi, nhưng khổ nỗi cứ phải biến thân thành hoa thành cỏ, xảy ra cái gì chắc “” cũng hiểu rồi.

   Bạch Hi trừng mắt nhìn Thụ luôn luôn theo mình cùng sư phục sao? Vì sao cậu phát .

   Ngọc Phong Tử thêm gì nữa, đứng ở bên xem Thụ biến ra cái hắc động* mặt đất, kéo Bạch Hi dẫn dầu nhảy vào.

   (Hắc động là động màu đen)

   Đợi chút, sư phụ, đây là cái gì?!” Hắc động nhìn như sâu thấy đáy, mặc dù Bạch Hi tin tưởng hai người này gây bất lợi cho mình, nhưng cũng khỏi phân vân cái địa phương như thế có thể kéo người vào nổi !

   “Độn thổ, là độn thổ, Thụ của con là Thụ , chỉ cần có đất, thực vật có rễ cây, có thể thông qua rễ cây này tới bất kỳ nơi nào, chỉ cần nguyện ý.” Tuy rằng Ngọc Phong Tử muốn thừa nhận cái năng lực vừa nghịch thiên vừa tiện lợi đó của Thụ , nhưng vốn là thế. Thụ , ít thuật mà người thường chưa bao giờ nghe tới, chứng cớ hả, ràng Thụ trong số đó, nhưng chỉ giới hạn với thực vật có tuổi tác lâu đời như Thụ mà thôi.

   “Được rồi…” Bạch Hi vỗ trán.

   Trong hắc động tia sáng, bọn họ bắt đầu xuyên lòng đất, Bạch Hi cúi đầu, ở dưới chân như có tấm thảm lông mang theo bọn họ chạy như bay, nhìn về phía sau, cái gì cũng thấy, nhưng có đôi mắt lóe sáng gần mình, khiến co Thụ có chút khó chịu đuổi theo.

   Như vậy, có thể rất nhanh đến Đế Đô sao? Phạn Phạn, có bị thương hay ? Bạch Hi có chút hoảng hốt cùng ngây ngốc.

   “Ngọc Phong Tử, sao cứ mỗi lần độn thổ ngươi đều ném ta ở phía sau vậy, tốt xấu gì cái hắc động này cũng phải thông qua ta chế tạo mới qua được mà!” Thụ đến bên người Ngọc Phong Tử và Bạch Hi, đôi mắt màu xanh biếc xinh đẹp trợn lên nhìn Ngọc Phong Tử.

   Đợi chút, vì sao ta lại cảm thấy đáng đây? Trong bóng đêm, Ngọc Phong Tử lắc lắc đầu, đùa giỡn cái gì đấy, đáng ? Cái tên Thụ này cưỡng bức mình lao động hơn năm mươi năm đấy! Lúc mới gặp còn là Đại tâm cao khí ngạo tì tôi tớ bưng trà rót nước, còn bức bách mình gọi là sư phụ, nếu phải sau này mình học được chút thành tựu có lẽ luôn sống dưới cái bóng ma này mất thôi!

   Chẳng qua khiến Ngọc Phong Tử có chút mê hoặc chính là hơn năm mươi năm trước tên Thụ này đột nhiên rời khỏi mình, rồi sau đó đến mình bởi vì Bạch Hi mà tìm , dường như thay đổi…? Trước kia lúc hai người bọn họ muốn rời khỏi đảo, đâu cũng phải nhờ Thụ , mà mãi mới tạo hắc động cho mình, nhưng bây giờ dường như, nghe lời? Suy nghĩ này khiến Ngọc Phong Tử khỏi rùng mình cái, Đại Ma vương Thụ nghe lời? Hay là thôi !

   “Này, Phong Tử ngu ngốc, người nghĩ cái gì? Mà xuất thần như thế.” Thụ nhíu nhíu mày, trong bóng tối cái gì cũng nhìn thấy, nhưng Ngọc Phong Tử lại gì khiến lòng khẽ đau, phải là lại nhớ Phi nhi chứ?

   “Người quản ta?” Ngọc Phong Tử tức giận ném ra câu. Được lắm, ngươi nhanh chút phản bác ta , như vậy ngươi mới ở trạng thái bình thường được!

   Nhưng kỳ lạ là Thụ lại yên lặng, đôi mắt xanh biếc sáng rọi kia đột nhiên ảm đạm xuống.

   Làm cái gì thế, chẳng lẽ Đại Ma vương Thụ đổi tính rồi? Ngọc Phong Tử hiểu gì cả mà hò hét trong lòng, chẳng lẽ thái độ lúc nãy của mình làm tổn thương ? Cho tax in ! đại nam nhân mà yếu ớt như vậy? Há mồm lại nhắm mắt, được rồi, biết nên cái gì cả. Cứ như vậy , Ngọc Phong Tử bắt buộc bản thân được nhìn đôi mắt xanh biếc kia, xoay đầu ngoảnh mặt nơi khác.

   Ở trong hắc động cảm giác được thời gian trôi qua, giống như rất dài lại giống như ngắn, ba người cứ như vậy rơi vào yên tĩnh, đều tự nghĩ tâm của bản thân. Tiếng động duy nhất chính là tiếng xuyên qua bùn đất, ngẫu nhiên còn có tiếng vang do phá vỡ đá lớn.

   Cuối cùng vẫn là Bạch Hi thanh tỉnh lại cắt đứt yên lặng này.

   Thụ , chúng ta còn phải bao lâu nữa mới đến Đế Đô?”

   “Theo tốc độ này phải năm giờ nữa.” Thụ chỉ câu rồi lập tức ngậm miệng lại, ràng muốn thêm cái gì nữa.

   Thụ , làm sao vậy? thoải mái ở đâu ư?” Trong bóng tối, Bạch Hi mù mịt sờ tay Thụ ,

   Thụ lắc lắc đầu, nhưng lại nghĩ tới nơi này tối quá nên Bạch Hi căn bản nhìn thấy động tác của , sau đó lại há mồm câu.

   “Tiểu gia hỏa, sao cả, nhóc đừng cầm tay của nữa.” Khẽ né người cái khiến đối phương lập tức buông tay ra, nhưng sao tay tiểu gia hỏa này lại lớn như vậy? Đợi chút!

   Thụ nhớ lại xúc cảm lúc trước, bàn tay lớn lớn và bàn tay nho , làm sao lại có hai cái tay khác nhau? Trừng mắt nhìn, giống như hiểu ra cái gì.
   Last edited by a moderator: 20/5/15

  5. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,151
   Được thích:
   13,062
   Chương 7.4 Editor: Cẩm Băng Đơn

   Năm giờ sau.

   "Phù." Hít hơi sâu sau đó thở ra.

   "Ngột ngạt hơn năm tiếng rốt cuộc cũng được ra ngoài rồi!" Bạch Hi duỗi thắt lưng, tràn ngập cảm giác hạnh phúc mà .

   "Đúng là hơn năm tiếng ngột thở , có ánh mặt trời cũng có ánh sáng." Ngọc Phong Tử cũng có chút cảm khái .

   Thụ vẫn chưa mở miệng, mắt xanh sáng ngời chứng tỏ tâm tình của rất vui vẻ.

   "Chúng ta thôi!" Nắm tay, mở to hai mắt, Bạch Hi nhìn cảnh tượng trước mắt.

   Nơi này là khu rừng, xuyên qua rừng này là có thể nhìn thấy Đế Đô, Đế Đô giống với những khu an toàn khác, phát triển trở thành thành thị văn minh vượt mức hóa lớn cũng , trong khi đó các khu an toàn đều thiếu vài kiến trúc, thiết kế quần áo dựa vào nhiều năm trước, chỉ có Đế Đô, tiếp tục sử dụng phong cách thế kỷ của thời trung cổ, ngược lại biến thời đại zombie thành lĩnh vực thông suốt công nghệ cao, thành các giống loài chưa bao giờ thấy, nhân loại phát ra năng lực chiếu sáng khác thường, làm cho đám người nghiên cứu khoa học bu lại Đế Đô. Phần lớn các chủng loại kỳ dị đều trở thành của quý của bọn họ, bọn họ luôn luôn tiến bộ, hề có nguy cơ bị zombie tấn công tiêu diệt cả.

   Phạn Phạn, bị coi thành món đồ quý hiếm mà đưa tới Đế Đô.

   "Sư phụ, làm thế nào chúng ta mới có thể vào Đế Đô?" đường nghe tin tức về Đế Đô khiến Bạch Hi khỏi có chút lo lắng, nhất định Phạn Phạn có việc gì, điểm này cậu tin tưởng thể nghi ngờ, nhưng vào thế nào đây?

   "Ha ha, có sư phụ của con cùng Thụ ở đây, còn sợ vào được hay sao?" Ngọc Phong Tử vừa nghe thấy thế, bị chọc cho cười lớn, sờ sờ đầu Bạch Hi, đứa ngốc này, lại còn sợ vào được?

   Bọn họ từ trong con đường trong rừng ra, Ngọc Phong Tử lại gần tai Bạch Hi lén lút chuyện lý thú năm đó cùng Thụ vào Đế Đô bỗng nhiên có tiếng vang truyền ra.

   "Ai?" Thụ mẫn cảm nhìn về phía phát ra tiếng vang.

   Đó là... Mẹ? ! Bạch Hi kinh hãi, trước mặt cậu có gương mặt của người phụ nữ, ràng là mẹ của cậu...

   "Mẹ!" Bạch Hi kêu to tiếng rồi chạy về phía trước. Cậu vẫn chưa đó có phải mẹ mình , mà người phụ nữ cách đó xa lại chạy , lúc xoay người, biểu cảm của người phụ nữ đó rất là đau thương.

   "Bạch Hi!" Ngọc Phong Tử cùng Thụ liếc nhau cái, từ trong mắt đối phương đều thấy được kinh nghi (kinh ngạc + nghi ngờ), mẹ của Bạch Hi? ràng ở đó có gì cả! Sao Bạch Hi lại có thể nhìn thấy mẹ?

   Ngay lúc Ngọc Phong Tử cùng Thụ nhìn nhau Bạch Hi chạy ra xa, kịp ngẫm nghĩ nữa, hai người cũng đuổi theo phía sau cậu, tuy rằng biết rốt cuộc là Bạch Hi bị làm sao, nhưng từ tiếng vang mới vừa rồi, hơi thở của rừng cây này bỗng nhiên thay đổi, trong khí cũng xuất chút thay đổi, khả năng trong rừng cây có nguy hiểm!

   "Mẹ! Mẹ sao thế? phải mẹ... chết rồi ư? !" Bạch Hi vừa chạy vừa kêu to, đó là mẹ, là mẹ! Bạch Hi đuổi theo, khóe mắt ươn ướt, đừng... Đừng bỏ con... Nếu mẹ sống lại, mặc kệ bây giờ mẹ thế nào, cho dù là quỷ hồn, là quái vật, con đều bảo vệ mẹ!

   Sau lúc, "Mẹ" ngừng lại, quay đầu nhìn Bạch Hi.

   ràng nhìn thấy gương mặt của người phụ nữ đó, đôi mắt dịu dàng, khóe miệng cong lên, là người mẹ rời khỏi cậu suốt năm năm qua... !

   "Mẹ... Là mẹ đó ư?" Bạch Hi chạy tiếp nữa, từng bước tiến về phía người phụ nữ kia, như mê như muội vươn hai tay muốn ôm người phụ nữ đó...

   "Bạch Hi! Dừng lại!"

   "Đừng nhúc nhích!"

   Ngọc Phong Tử cùng Thụ xuyên qua rừng cây tới nơi này, đây là mảnh đất trống, trước mặt Bạch Hi, là vách núi đen!

   Nhưng Bạch Hi lại giống như hề nghe thấy mà vẫn tiếp tục về phía trước, Ngọc Phong Tử cùng Thụ dùng thân pháp đặc thù nhanh chóng tiếp cận cậu, vươn tay trái ra, cấp tốc kéo dây mây dài ra muốn ngăn cậu lại!

   Bạch Hi! Đừng đến đó!

   Nhưng mà Bạch Hi bước chân ra khỏi mặt đất.

   Hai mắt Ngọc Phong Tử cùng Thụ trợn lên, thấy Bạch Hi nữa?

   Sao lại thế này? ràng bọn họ nhìn thấy chân Bạch Hi bước ra nửa, phải rơi vào vách núi đen, nhưng khắc kia Bạch Hi lại đột nhiên biến mất thấy đâu.

   " quái phương nào!" Ngọc Phong Tử hét lớn tiếng, thanh vang vọng trong vùng đất trống lúc lâu rồi mới hết, nhưng có gì đáp lại.

   "Đáng chết, đến cùng là loại người nào hay quái nào tác quái! Thế giới này... ràng cũng chỉ còn là ta!" Thụ tự trách siết chặt nắm tay, Ngọc Phong Tử cũng đứng bên cạnh cắn môi, nếu tốc độ của hắn nhanh chút, thì Bạch Hi cũng sẽ biến mất!

   “Phong Tử, muốn tìm kết quả ?” Chẳng bao lâu sau Thụ lại nở nụ cười, từng ấy năm cho tới bây giờ hắn chưa từng gặp đối thủ, lúc này đây, xem ra là có việc cần phải khởi động gân ́t rồi? Hà.

   Ngọc Phong Tử cũng cười, “ chứ, sao được chứ?” Thật vất vả có một đồ đệ vừa ý như thế, đột nhiên còn, bảo hắn cam tâm sao được? Huống hồ, Thụ nhìn ̣a phương Bạch Hi biến mất thấy, đứa nhỏ này, ta đã coi nó là người nhà lâu rồi.

   Ngọc Phong Tử và Thụ cùng nhảy lấy đà, rời khỏi mặt đất thì nghe thấy tiếng hít thở của một thiếu nữ, giọng nói đó, thật ngọt ngào.

   “Bốp!” Hai chân rơi xuống đất.

   “Hóa ra là một cái gian.” Ngọc Phong Tử phủi phủi bụi có người.

   , Phong Tử, ngươi có cảm thấy, đây là một thế giới độc lập .” Bạch Hi lại mở mắt ra nói với vẻ mặt ngưng trọng.

   “Cái gì?” Ngọc Phong Tử kinh ngạc há hốc miệng ra. Nhắm mắt lại cảm thụ, đối với những thứ bất thường, thể dùng mắt để nhìn, mà phải dùng cảm giác, ví như Bạch Hi thường xuyên dùng não để quan sát xung quanh.

   Lá cây rơi xuống khiến mặt nước gợn sóng… Gió nhẹ thổi qua dao động… Tiếng tim đập của Thụ … Mấy thứ này Ngọc Phong Tử đều có thể cảm giác được, nhưng chỉ có mọt thứ cảm giác được, hóa ra là sinh cơ của thế giới kia. Nơi này, là thế giới kia rồi.

   Ngọc Phong Tử mở to mắt, một chút ngưng trọng hiện lên đôi mắt, bọn họ, rốt cuộc tới nơi nào thế?

   --------

   Buồn ngủ quá…Đầu dần dần tỉnh táo lại, giãy dụa mở mắt ra, đập vào mắt là một màu đen kịt.

   “Đây là…?” Bạch Hi chống mặt đất đứng lên, gian ẩm ướt, xung quanh tối đen có chút ánh sáng.

   “Đây là đâu?” Vốn dĩ vì Đế Đô cùng sư phụ và Thụ nên xuyên qua hắc động đến một khu rừng, kết quả nhìn thấy người mẹ đã chết… Sau đó đuổi theo bà, sau đó, sau đó thì sao? Bạch Hi lắc đầu, giống như rõ ràng mà đã hôn mê… Đây là đâu? Vì sao lại có… cảm giác quen thuộc đến thế?

   Chẳng lẽ là…

   “Tiểu Hi…” Bất thình lình có tiếng nói vang lên từ trong bóng tối.

   Đó là… giọng của mẹ?!

   Cả người Bạch Hi chấn động. Đây là tầng hầm ngầm mà cậu đã ở cùng mẹ!

   “Mẹ…” Giọng hơi khàn khàn, Bạch Hi bò lên rồi theo hướng giọng nói của mẹ mình, diện tích tầng hầm ngầm lớn, hai bước đã tới rồi.

   “Tiểu Hi ngoan… Đừng sợ, zombie bên ngoài vào được đâu.” Mẹ dịu dàng vuốt ve sau lưng Bạch Hi, cảnh tượng giống như đã từng quen biết, một loại cảm giác đã từng chiếm cứ thời gian suốt sáu năm của Bạch Hi ập tới, là cảm giác của người thân…

   Bạch Hi nhào vào lòng mẹ, vùi đầu ở bụng mẹ, nhắm chặt mắt lại, môi run run đến nỗi một câu cũng nói nên lời. Nếu đây là mơ… Thì đừng để mẹ chết được

   Đây là người mẹ đã vì cậu mà chết ngày hôm đó.

   “Tiểu Hi đừng sợ, mẹ tìm thức ăn cho con, hiện tại là sáng sớm, zombie sẽ tới.”

   Mẹ, đừng ! Bạch Hi muốn mở miệng, muốn rời khỏi cái ôm của mẹ. Nhưng chuyện gì xảy ra? Vì sao, vì sao? Vì sao cử động được! Bạch Hi dùng sức muốn thúc giục giọng của mình, thân thể cậu, lại thể sử động! Sợ hãi cùng kinh nghi hiện lên ở mặt của cậu, đây là có chuyện gì?!

   “Két.” Một giọng nói vang lên bên tai Bạch Hi.

   “Mẹ, tiểu Hi cùng mẹ.” Cái gì?! Đây phải là lời mà cậu muốn nói! Chậm rãi đứng dậy, nhìn mẹ mở cửa tầng hầm ngầm rồi thò đầu ra nhìn quanh hai bên, sau đó ra khỏi hầm ngầm.

   Mẹ, quay lại ! Hầu kết hoạt động bình thường, từng sợ gân xanh mờ mờ nổi lên, Bạch Hi liều mạng muốn kêu lên, gọi mẹ quay trở về! Bên tai xuất hiện tiếng vang nổ ầm ầm, tim đập thình thịch ngừng, lồng ngực phập phồng kịch liệt. Mẹ!! Mẹ!! Nói nên lời, nói nên lời, nói nên lời!!! Vì sao! Vì sao đưa cậu đến đây rồi cái gì cũng làm được!

   “Hư, tiểu Hi ngoan, đừng lên tiếng.” ra khỏi tầng hầm ngầm, tới cầu thang rồi lên mặt đất, trước mắt vật dụng gia ̀nh hỗn loạn, máu tươi. Mẹ quay đầu nhỏ giọng nói với Bạch Hi, hoàn toàn chú ý tới lúc này mặt Bạch Hi đỏ rực, lồng ngực phập phồng, tư thế chết lặng theo.

   Khóe mắt Bạch Hi dần dần xẹt qua một giọt nước mắt, mẹ, mẹ nhìn thấy ư? Tiểu Hi, bị khống chế, vì sao, vì sao chú ý tới Tiểu Hi thích hợp, dừng lại , dừng lại , đừng nữa…

   Sáng sớm sương mù dày đặc, bây giờ là lúc zombie ít hoạt động nhất, mẹ Bạch Hi rón ra rón rén rời khỏi tòa nhà rách nát, Bạch Hi theo sát sau đó, hai mắt chết lặng, gương mặt trắng bệch.

   Đến tột cùng là có chuyện gì thế? Chẳng lẽ mình xuyên rồi ư? Nếu đó là sự thật, mình nên thay đổi như thế nào đây? Nếu đó là ảo giác, cậu nên là thế nào để tỉnh lại đây? Đau lòng sâu kín nhìn về phía mẹ, thân thể thể cử động theo ý muốn, nên làm cái gì bây giờ?

   “Tiểu Hi, cẩn thận.” Mẹ đột nhiên ôm Bạch Hi vào trong lòng, vọt vào siêu thị, cầm lấy thanh sắt, gỗ mục chắn ở cửa, ngoài cửa, đám zombie kịch liệt sử dụng thân thể va chạm vào cánh cửa.

   Lại tới nữa, Bạch Hi nóng nảy phát hiện thể nói chuyện, hành động một ngày này, chẳng lẽ tránh được ư. Hai dòng nước mắt từ khóe mắt Bạch Hi chảy xuống, đây là ý gì, để cậu trở lại năm sáu tuổi nhưng cách nào có được ý thức cùng hành động của mình, chỉ có thể trơ mắt nhìn bi kịch tái diễn ư?

   “Hờ.” Đột nhiên một tiếng hít thở vang lên từ phía chân trời, Bạch Hi phát hiện tất cả chung quanh mình đều biến mất! Đầu tiên là ngã tư đường… Sau đó là zombie… Siêu thị… Còn có…Mẹ!

   Mẹ… Người phụ nữ trước mắt với gương mặt tang thương, vẻ mặt dè dặt cẩn trọng, hình như vẫn chưa phát hiện ra mình biến mất, Bạch Hi đau lòng ôm lấy mẹ, nhắm chặt hai mắt, gặp lại, mẹ…
   Ngọc Phong Tử cùng Thụ đối mặt với một nơi toàn là sinh vật kỳ dị.

   “Phong Tử, ngươi nói xem đây là đâu?”

   “Ngươi hỏi ta, ta biết hỏi ai…”

   “Ngươi xem cái kia kìa, con heo yếu ớt kia, sao lại có cánh của con chim thế?”

   Ngọc Phong Tử đen mặt lườm Thụ một cái, đã hơn nửa tiếng, đều giống như vậy, thậm chí những thứ gì ly kỳ hơn hắn cũng đều thấy cả, thật sự có gì đáng kinh ngạc nữa.

   “Ta nói Thụ này, có thú vị ? Cứ chuyện bé xé to còn bằng chúng ta tìm Bạch Hi!”

   “Tìm Bạch Hi? Nơi này có nhiều người di chuyển kỳ dị như ngươi lắm à?”

   Camera kéo xa, Ngọc Phong Tử cùng Thụ ở một vùng đất rực rỡ, đó là một vùng đất rất lớn, trôi nổi trong trung, đủ loại chim chóc bay trời, hoặc là nói, chúng thật khác nhau?

   “Chít chít.” Chỉ thấy một con chuột đồng lưng có đôi cánh, tự tại bay lượn ̉nh đầu Ngọc Phong Tử.

   Những loài mặt đất giống như rất có hứng thú với Ngọc Phong Tử cùng Thụ , ba tầng trong ba tầng ngoài bao trùm bọn họ, tiếng chít chít khiến Ngọc Phong Tử đau cả đầu, Thụ lại cực kỳ nhàn nhã chỉ cái này chỉ cái kia cho Ngọc Phong Tử xem.
   Vô nghĩa, khó có cơ hội du lịch với Phong Tử như thế, sao có thể quý trọng!
   Last edited by a moderator: 5/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :