1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô gái Zombie đi đâu thế? - Ngật Bão Liễu Không

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 8.1:

   Editor: Cẩm Băng Đơn

   Ngươi có thể nguy hiểm? Thụ hít sâu hơi, thế giới này cũng có ác ý, có cũng chỉ là sương mù trôi nổi , giống như đứa bé mù tịt từ sâu trong nội tâm thôi mà.

   "Này! Thụ ! Còn mau tới cứu ta!" Ngọc Phong Tử cực kỳ khó chịu hướng về phía Thụ mà hô lên, cho xin, sắp bị mấy thứ quái này chôn sống rồi!

   "Được rồi Phong Tử, ta kéo ngươi ra." Thụ duỗi tay ra, đưa cái dây mây kéo Ngọc Phong Tử ra khỏi cái thứ biết là động vật hay là quái kia, tiếp theo là nhảy lấy đà rồi lơ lửng trong trung.

   Ngọc Phong Tử ở chỗ nào? Ở trong ngực Thụ chứ đâu... Híp mắt nhìn Thụ , hình như Ngọc Phong Tử thúc giục Thụ nhanh buông ra.

   Chớp chớp mắt, Thụ ho khan hai tiếng sau đó đặt Ngọc Phong Tử ở phía trước rồi biến hóa chút mặt đất. Lúc này hai người ở giữa bầu trời xanh, từ rất xa có thể thấy phía dưới có Đại lục hình tròn, đây chính là địa phương kỳ quái mà bọn họ mới nhìn thấy. Nhưng là, trừ mấy thứ đó ra, trừ trời xanh chỉ cũng chỉ có mây trắng mà thôi.

   "Thụ , ngươi nghĩ thế nào?" Ngọc Phong Tử được tự nhiên đứng ở bên, trong lòng có chút cảm giác là lạ, bị dây mây kéo bay về phía bầu trời, ánh mặt trời chói mắt, mùi cỏ xanh dễ ngửi, gần như tốt đẹp hóa nam nhân tóc dài trước mắt này rồi.

   "Xem ra chúng ta vào thế giới kỳ lạ, Bạch Hi cũng ở đây, mà chúng ta cũng phải ở trong ảo giác." Tóm lấy con thỏ để vào trong lòng bàn tay."Ta xác định nó thực tồn tại." Đưa con thỏ lên nghe nghe, tập trung dán lỗ tai."Mạch đập ấm áp, miễn cưỡng có thể nghe thấy tiếng máu chảy..." "Ngon quá..." Híp mắt giống như con mèo rồi phát ra tiếng ừng ực, cười nhìn con thỏ , giống như giây sau há miệng cắn nó vậy.

   Ngọc Phong Tử kinh ngạc nhìn Thụ , ... Tiếng máu chảy? Lời máu tanh cùng động tác như thế... Làm sao lại bị Thụ làm đến nghiệt như thế?

   "Phong Tử, đừng nhìn ta như thế, ta cho rằng ngươi thầm mến ta mất." Cười tủm tỉm nhìn con thỏ , lại giống như có con mắt thứ ba ra vẻ mặt tại của Ngọc Phong Tử.

   "Ta..." Ngọc Phong Tử còn chưa kịp giải thích Thụ tiếp."Thôi, cai máu rất nhiều năm, trở về cậu nhóc dễ thương." Thụ nhàng tung con thỏ lên, vô tình để nó an toàn trở về Đại lục.

   "Phong Tử, ngươi có cảm thấy là lạ ở chỗ nào hay ." Híp mắt nhìn con thỏ , Thụ lại ra điểm kỳ quái.

   ", sao thế?" Bộ dáng lúc trước kia, bây giờ lại đột nhiên đứng đắn, đến cùng ai mới là ngươi? Ngọc Phong Tử có chút hoảng hốt, nhưng đợi nghĩ lại, nhận ra có chút thích hợp.

   "Sao lại thế này, cái đảo kia biến mất thế nào?" Đảo biến mất! Mà đám động vật vẫn cứ biết gì chạy vui đùa ầm ĩ.

   " chỉ là đảo , mà ngay cả phần thế giới ở chỗ chúng ta cũng biến mất." Thụ nhìn phương xa, bầu trời bắt đầu giống như sụp đổ mất màu sắc, từng mảng trời màu xanh giống như được ghép hình vỡ vụn rồi rơi xuống, nơi mất mảng hình bị vòng xoáy màu đen thay thế, thế giới này ổn định.

   "Qua đây." Mặc dù biết vòng xoáy màu đen này qua bọn họ như thế nào, nhưng nó hề có ác ý, chẳng qua chuẩn bị trước vẫn tốt hơn, cho nên Thụ khỏi phân trần kéo Ngọc Phong Tử vào trong lòng, dùng thân thể của mình che chở Ngọc Phong Tử, sau đó điều khiển dây mây trong mình nhanh chóng sinh trưởng ra vòng tròn bao trùm xung quanh mình, cứ như vậy tầng rồi lại tiếp tầng liều mạng đọ với tốc độ của vòng xoáy kia, bởi vì thấy tốc độ hủy diệt của nó cực nhanh, cho nên bao quanh thân thể tốt hơn!

   "Ưm." Ngọc Phong Tử chỉ kịp phát ra tiếng rên, bị Thụ ôm vào trong ngực, Ngọc Phong Tử xuất thần nhìn Thụ , xuyên qua bả vai hơi đơn bạc của Thụ là có thể nhìn thấy phía sau có vòng xoáy đánh úp từ sau lưng, trời xanh nhạt dần, giống như muốn đuổi hai người khách mời mà đến cho nhanh vậy. tầng rồi tầng dây mây dần dần thay thế bầu trời sụp đổ ầm ầm lúc này, suýt nữa là nhìn thấy vẻ mặt bình tĩnh Thụ thoáng qua nét dịu dàng, Ngọc Phong Tử khẽ vươn hai tay ôm bờ vai Thụ , như vậy, càng thuận tiện thêm chút nhỉ...

   **

   Bạo loạn kết thúc.

   Sương mù mê man bao quanh dãy núi, miếu thờ nhốn nha nhốn nháo, thấy đám người thân quần áo bình thường.

   Ở trong sơn cốc cách xa mọi người, quả cầu lớn bị dây mây màu xanh bao chặt chậm rãi mở ra.

   "Mẹ nó, ngạt chết ta rồi. Hô, hô."

   "Khụ khụ, ngươi bớt hai câu , ngươi mới vừa rồi là cái tình huống gì đâu."

   Lúc quả cầu hoàn toàn mở ra, hai nam nhân tóc dài xõa vai xuất tại sơn cốc bị ánh mặt trời chiết xạ vào bên trong, người nằm sấp, người còn lại nhanh chóng đứng lên.

   "Đừng làm loạn, mau đỡ ta chút , đau chết được, cứ bảo trì tư thế cho nên giờ muốn động đậy cũng được." đất, người kia vừa với vẻ mặt mất hứng, vừa vươn tay ra để người kia kéo lên, tóc dài mềm mượt như tảo xanh sáng lên dưới ánh mặt trời.

   Nam nhân đứng có chút được tự nhiên đến bên cạnh nam nhân tóc xanh kéo đứng lên.

   "Ta biết là vừa ra cái là ngươi lại có thể nhảy xa được như thế, chẳng lẽ ngươi mệt sao?" Thụ cằn nhằn.

   "Thụ ! Trước đừng chuyện, ngươi xem đây là chỗ nào? !" Ngọc Phong Tử thở gấp với Thụ , chạy chậm theo sau tới chỗ cao nhất của sơn cốc rồi ngó nghiêng phía dưới.

   "Nơi này, là đảo Mê Nha Độc trăm năm về trước." đến đây, Ngọc Phong Tử hít ngụm khí lạnh.

   Địa hình quen thuộc, có thể thấy tiên khí khắp nơi, dòng người giữa dãy núi bắt đầu khởi hành... Đây quả thực chính là đảo Mê Nha Độc trăm năm trước mà!

   Thụ nhíu mày, nhắm mắt lại cảm ứng thế giới này.

   lát sau."Ta xx! đùa ta à? Đây là đảo trăm năm về trước!" Nhịn được chửi ầm lên, đùa sao? Vượt qua thời ? ! Hơn nữa, Thụ trừng mắt, kia, kia chính là người mà Ngọc Phong Tử luôn nhớ nhung ở trong đáy lòng!

   "Thụ , chúng ta thôi! Nếu đây là đảo trăm năm về trước, như vậy..." Ngọc Phong Tử thở ra hơi, "Nhất định Phỉ nhi cũng ở đây!"

   Hai mắt Ngọc Phong Tử sáng quắc nhìn chằm chằm nơi nào đó trong dãy núi, nơi đó nhất định bóng dáng, đó là bóng dáng nhớ thương!

   "Hi vọng Phỉ nhi đừng mới chỉ hai ba tuổi, biết nhìn thấy ta ấy có vui vẻ nhỉ? Ta muốn chỉ điểm ấy hai câu đấy, khà khà! ..." Ngọc Phong Tử lầm bầm lầu bầu sau hồi, sau đó mới phát , Thụ yên lặng rồi.

   Đúng, chính là yên lặng, quay đầu lại nhìn Thụ , gió khẽ thổi bay tóc của Thụ , nhiều năm như vậy có lẽ chưa từng thay đổi, nhưng trái lại ở trước mặt mình lại có rất nhiều bộ mặt, có lẽ thay đổi chính là lòng người trước mắt, rất nhiều mẩu chuyện trước kia tan cỡ, đến cùng là vận mệnh chìm nổi giống như mây trôi nổi trời, hay là có thể tự mình theo quyết định của bản thân đây? Mặc kệ thế nào, gặp Phỉ nhi rồi sau.

   “Thụ , thôi.” Nghe thế Thụ nở nụ cười, quả nhiên vẫn lựa chọn này ư?

   “Ngươi , ta ở chỗ này chờ ngươi.”

   “Cái gì? Ngươi cùng ta ư?”

   .”

   “Được rồi…”

   “Được rồi, ngươi cứ ở đằng kia chờ vậy, mình ta .” Ngọc Phong Tử thầm

   Ngọc Phong Tử thầm, vẫn chưa cảm thấy có cái gì ổn, dựa theo bản đồ trong trí nhớ mà cấp tốc chạy , Thụ phía sau ngồi ở tảng đá lớn, sắc mặt ngưng trọng nhìn theo Ngọc Phong Tử rời .

   Thụ cố chấp muốn ở lại chỗ này, ngồi im suy nghĩ, ta ở đây, ở chỗ này chờ ngươi, cho dù kết cục thế nào, ta đều ở chỗ này chờ người, sau đó nghĩ biện pháp rời nơi này, tìm Bạch Hi.

   Ngọc Phong Tử chạy tới sơn cốc liền thả chậm tốc độ nhìn con đường núi quen thuộc, mấy người tu tiên rải rác ở đó ngẫu nhiên ghé mắt nhìn nam tử đầu tóc bạc mà thể cảm giác được tiên khí người này. Ngọc Phong Tử cũng tính toán chào hỏi, cho dù nhìn thấy những gương mặt quen thuộc nhưng phần lớn đều là trẻ con non nớt, cho nên cứ coi như lần gặp gỡ lại lần này là chuyến hành trình thời mà thôi, nghĩ chẳng thể trở lại được, lúc này đây, chỉ vì thấy tiếng lòng của mình mà thôi.

   tới giữa vùng gần chân núi nữ tông, Ngọc Phong Tử ngẩng đầu, tìm kiếm mình lúc còn bé. Đỉnh núi có đám người, đó là đám người tu tiên gần như ngày nào cũng đều nhìn Phỉ nhi. tốn mấy công phu thấy đứa ở trong góc ngồi mình với vẻ mặt khát khao, Khát khao? Vì sao lại dùng từ này? Ngọc Phong Tử có chút sững sờ. Cẩn thận nhìn đứa trẻ đó, năm đó, khuôn mặt phát ra ánh sánh sáng rọi, sâu trong ánh mắt chính là tinh thần bị hao tổn do cách nào tu tiên, nhìn chằm chằm Tiểu Tiên Tử ở phía xa xa, trong mắt toàn là hâm mộ.

   Ngọc Phong Tử bình tĩnh nhìn mình năm đó cùng Phỉ nhi, đúng thế, Phỉ nhi xa thể với tới, hoàn mỹ như vậy làm cho người ta phải đưa mắt nhìn. Nhưng thích sao, có thích ? Ở trong lòng tự hỏi, cậu bé kia, thích ? Đó là mà ngươi chưa bao giờ hiểu cả, ngươi có biết ấy thích ăn ngọt hay cay , có biết lúc ấy tu luyện thích người khác đứng ngoài quan sát , có biết lúc ấy nhà cầu kéo thêm mấy đồng bọn , có biết lúc ấy ăn chuối tiêu bẻ thành mấy cánh hoa ? Ngươi cho chính mình cơ hội hiểu biết ấy chưa? cho ấy cơ hội nhận thức ngươi chưa?

   “Thích, nhưng có phải cái thích với người thương hay . Ta biết khẩu vị của ấy, biết ấy có thích người khác hay , biết lúc ấy nhà cầu có lôi kéo thêm đồng bọn hay , cũng biết lúc ấy ănchuối tiêu bẻ nó thành mấy cánh hoa. có, ta chưa bao giờ hiểu ấy cũng như chưa bao giờ cho ấy cơ hội để hiểu ta.”

   Giọng mềm mại vang lên xong, giật mình hiểu ra lòng mình.

   Kỳ thực mình biết rồi phải sao? Ngọc Phong Tử khẽ cười. Người qua đường nghe thấy lời của đều cảm thấy quái dị cho nên nhanh chóng rời .

   Như vậy, Thụ sao? Trong lòng lại có giọng tự hỏi.

   “Thụ ? Tại sao lại có Thụ ?” thào tự : “Ai nha nghĩ nữa, cần phải trở về.”

   Ngươi chính là sợ hãi đối mặt, dũng cảm chút được ?

   Ngọc Phong Tử giật mình.

   Trong đầu bỗng nhiên có gương mặt củ Thụ xoẹt qua, uy nghiêm lúc lần đầu gặp nhau, nhiều năm làm bạn cùng trưởng thành, sau này lại đột nhiên mất tích, vì tìm Bạch Hi nên lúc này giống như vợ bị uất ức, nhiệt tình mờ mà tự đến, tất cả những thứ đó, đều là bởi vì sao?

   “Chẳng lẽ ngươi biết sao? U ám phía chân trời bỗng nhiên dừng lại, xuất dưới ánh mắt kinh nghi của Ngọc Phong Tử, là Ngọc Phong Tử khác!

   “Ngươi, ngươi là ai?!” Ngọc Phong Tử kinh hãi.

   “Ta? Ta chính là gươi, là nội tâm của ngươi.” Ngọc Phong Tử kia mỉm cười nhìn Ngọc Phong Tử.

   “Có ý gì? Ngươi là hình thái khác của ta?”

   “Ừ, miễn cưỡng cũng có thể như thế. Mỗi người đầu có hai con người, rất ràng chân tướng, trốn tránh, dối chính là vì lý do đó, ngươi biết chân tướng rành rành, nhưng ngươi trốn tránh, cho nên ngươi dối!” Giọng điệu bức người, từng bước tới gần ép Ngọc Phong Tử lui từng bước .

   “Đủ rồi! Rốt cuộc ngươi muốn cái gì!” Ngọc Phong Tử ổn định lại tâm thần bị hoảng loạn, chợt khựng lại.

   “Ngươi thương Phỉ nhi, người ngươi thích chính là Thụ Yệu.” Ngọc Phong Tử ‘Nội Tâm’ cũng tới gần nữa, hai tay chắp phía sau, trấn tĩnh với Ngọc Phong Tử.

   “Ta biết ta thương Phỉ nhi, nhưng Thụ …Ta…” Ngọc Phong Tử muốn giải thích cái gì đó, nhưng lại phát mình chẳng được câu nào nên lời…

   “Ngươi biết Thụ thích ăn ngọt, ngươi có biết thích người khác đứng ngoài quan sát mình, ngươi có biết lúc toilet thích kéo người cùng, ngươi có biết lúc ăn chuối tiêu bẻ thành 3 cánh hoa!” Lời nhừng đánh sâu vào trong lòng Ngọc Phong Tử.

   “Ngươi…”

   “Đừng tưởng rằng chỉ có ngươi xem Tình nhà trọ số 4”, ta cũng xem qua! Phim truyền hình bao nhiêu năm trước rồi.”

   “Ngươi!” Ngọc Phong Tử muốn chửi ầm lên, cái so sánh điên khùng gì thế! Làm sao có thể trực tiếp đem lời vừa mới chuyển đến người Thụ !

   “Còn có, cho dù ghen cũng quấy rầy ngươi gặp Phỉ nhi.” Ngọc Phong Tử ‘Nội Tâm’ mở miệng lần nữa.

   “Có ý gì?” Ngọc Phong Tử mẫn cảm cảm thấy trong lòng có chút rục rịch, có loại khát vọng, khát vọng này từ trong miện Ngọc Phong Tử kia mà cảm nhận được chút gì đó, thứ kia là cái gì? Ngọc Phong Tử biết.

   “Lúc ngươi cùng Bạch Hi rời khỏi đảo Mê Nha Độc từng với Phĩ nhi những lời kia, khi đó Thụ ở đó, nhưng hề xuất quấy rầy các ngươi.”

   “Chuyện này…Có thể đại biểu cho cái gì ư? Thấy người khác chuyện cho nên xuất lựa chọn lịch thôi mà…” Ngọc Phong Tử có chút khẩn trương, tực hồ giây sau nghe được câu có thể làm điên đảo, cũng có thể đủ khiến chìm ngập vào trong đó. Tần suất tim đập dần dần nhanh hơn, từ đầu đến thân thể chậm rãi phát ra cảm giác nóng rực.

   thích ngươi nhưng lại tôn trọng ngươi, quấy rầy các ngươi, có lẽ bởi vì lần đó các ngươi ở cùng nhau vô tư chuyện.” Ngọc Phong Tử ‘Nội Tâm’ bình thản .

   Độ ấm toàn thân đều đình chỉ, dường như câu trả lời nên là như thế này.
   Last edited by a moderator: 18/6/15
   linhdiep17 thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 8.2:


   "Ta biết." Ngọc Phong Tử mỉm cười."Ngươi có thể biến mất được rồi! Đồ trứng thối! Xem náo nhiệt cái gì chứ!" Vung tay lên, Ngọc Phong Tử trước mắt lập tức tan thành mây khói. Thở ra hơi, trở về chỗ của Thụ thôi, cuối cùng quay đầu nhìn thoáng qua Phỉ nhi cùng bản thân mình năm đó.

   Tạm biệt, thể quay về ngày hôm qua.

   "Bạch Hi đâu?"

   Ngọc Phong Tử gãi gãi gáy, tầm mắt mơ hồ với Thụ . Hòn đảo ký lạ tự trôi nổi bầu trời chính là đảo Mê Nha Độc trăm năm về trước, sau đó bọn họ lại bị lực lượng biết tên đưa tới chốn đô thị phồn hoa, đây cũng có thể coi như là thế giới vô cùng bình thường, nhưng vẫn phải là thế giới mà bọn họ sống, bọn cảm giác được chỗ nào thích hợp, cũng chưa từng gặp lại Bạch Hi chỉ trước bọn bước.

   "Chẳng lẽ, Bạch Hi cùng tiến vào thế giới với chúng ta ư? Ta cảm giác từ đảo Mê Nha Độc đến đô thị này, đều là thế giới, chỉ là bị sức mạnh nào đó biết tên thay đổi, dường như tất cả đều chỉ là kiến trúc đồ chơi vừa nặng vừa trống rỗng có căn cứ mà thôi."

   Con ngươi Thụ sáng tối ngừng, miệng thế nhưng trong lòng lại có suy nghĩ khác. Thích ứng trong mọi tình cảnh, tới rồi cứ an tâm. cũng lo lắng cái sức mạnh kia làm hại tới hai người bọn , chỉ cần nghĩ biện pháp rời nơi này tốt rồi, nhưng nhiều ngày nay Ngọc Phong Tử cứ có gì đó là lạ, từ ngày đó trở về sau chẳng thèm thêm cái gì, có hỏi cũng chỉ trợn trắng mắc mớ gì đến ngươi.

   "Phong Tử, ngày đó..." Lời còn chưa ra khỏi miệng.

   "Chúng ta nên tìm tiểu đồ đệ thân ái của ta thôi!" Ngọc Phong Tử lập tức ngắt lời Thụ , đùa à, chẳng lẽ vừa hỏi ta sao? Huống hồ muốn với cái gì? ra miệng ấy hả?!

   Thụ nhíu nhíu mày hỏi nữa. Nhìn lên bầu trời ở cao, trời xanh gợn mây, người người tuần tra ở ngã tư đường, đám đông lui tới ngừng, ngẫu nhiên có ánh mắt dừng lại ở người bọn họ. Nhắm mắt lại hít vào rồi thở ra, Bạch Hi, kêu cái tên này ở trong lòng, ánh mắt trong sáng, khóe miệng hơi cong lên, nhóc con ở đâu thế... Vô số sợi dây vô hình từ ngực Thụ bắn ra, chạy như bay qua mép váy của mấy trẻ, bay ngang qua mặt trẻ con, qua trần xe thể thao, từng sợi dây mang theo ý thức của Thụ dần dần mở rộng diện tích tìm kiếm Bạch Hi.

   Hồi lâu sau Thụ vẫn như cũ nhắm chặt hai mắt, bỗng nhiên kéo thắt lưng Ngọc Phong Tử qua, để ý ánh mắt kỳ dị đường mà lập tức chạy ra khỏi nội thành, gốc cây cỏ non mềm nâng lên rồi hạ xuống giống như băng chạy về hướng. Ngọc Phong Tử thở hổn hển thiếu chút nữa là tim ngừng đập! Má nó! Mang cũng được mang như thế, thèm tiếng ôm lấy người ta mà bỏ chạy, cứ làm như ta là của ngươi ấy! Muốn ôm liền ôm? Ngọc Phong Tử thở mạnh bắt đầu giãy dụa đứng lên.

   "Làm cái gì thế hả, ta cũng biết cơ mà!" Cho dù biết bay, nhưng tốc độ của cũng phải là người bình thường có thể so sánh được.

   Giãy cái Ngọc Phong Tử liền rời khỏi cái ôm của Thụ , ra sức nhảy dựng tạo khoảng cách với Thụ .

   "Ta theo phía sau ngươi là được rồi." Bĩu môi, phủi phủi bụi người, Ngọc Phong Tử tức giận với Thụ .

   Thụ mở mắt, có chút khó chịu quay đầu nhìn chằm chằm Ngọc Phong Tử. Ta nhịn được nữa! tới việc từ lúc ở đảo Mê Nha Độc tới đô thị phồn hoa này, Ngọc Phong Tử để dùng phương pháp lúc trước, hại có cơ hội ôm được ‘’, thế lại còn nhiều ngày thờ ơ nhau, chẳng năng gì, cũng tới chữ Phỉ nhi, cho dù hỏi cũng lảng sang chuyện khác, vất vả mới có thể chủ động chuyện với , vậy mà lại vì đồ đệ ‘Thân’ ‘Ái’ của ? cũng rất thích thằng bé này có được ! Nhưng mà... Nhưng mà mặc kệ thế nào, tóm lại đúng là nhịn nổi nữa!

   "Làm cái gì..." Ngọc Phong Tử trừng mắt nhìn, hung tợn nhìn ta làm cái gì?

   "Vèo!" dây mây bay đến trước mặt Ngọc Phong Tử, quấn quanh hông Ngọc Phong Tử, Thụ dùng sức cái lập tức kéo Ngọc Phong Tử trở về trong ngực lần nữa.

   "Ngươi quá chậm, hai cái chân ngắn kia mà đòi chạy cái gì? phải ngươi vội vã tìm đồ đệ ‘thân ái’ của ngươi sao? Sao có thể nhanh được chứ? Ngươi xem?" Liên tiếp nghiến răng nghiến lợi hỏi lại suýt nữa khiến Ngọc Phong Tử mềm nhũn cả hai chân, Ngọc Phong Tử xoa xoa trán, có chút được tự nhiên nhìn Thụ , cái nam nhân trước mắt này hai mắt phun lửa hình như có chút khó chịu lại giống như có chút ghen mới thực ?

   “Này! Hai cái chân ngắn? Ngươi có biết dáng người của ta có tỉ lệ hoàng kim hay ! Cao 1m82, mông hẹp vai rộng, say mê ngàn vạn người từ bà già 80 tuổi cho tới đứa bé 7 tuổi đấy... 【 đằng sau lược bỏ 100 lần tự giới thiệu 【 kỳ thực là tự mình đẩy mạnh tiêu thụ đúng , đúng ? ? 】】" Ngọc Phong Tử kể ra bản thân mình ưu tú cỡ nào, Thụ có chút choáng váng dừng bước tại chỗ đợi Ngọc Phong Tử cho hết lời.

   "Còn có, hai cái chân ngắn, đây là lời tình cuồng nhiệt giữa nam nữ mới xuất có được ? Trước kia ta từng nghiên cứu ở điện ảnh, mỗi khi xuất lời thoại này đều là người đàn ông cực kỳ vui sướng cười nhạo bạn ." Ngọc Phong Tử với biểu cảm nghiêm túc giống như là nếu tính toán chi li phải chịu thiệt thòi vậy, nhưng mồ hôi trong lòng bàn tay lại bộc lộ nội tâm của , kỳ thực Ngọc Phong Tử khẩn trương, nhanh mồm nhanh miệng xong liền hối hận, bởi vì trong đầu giống như tự động cho nhân vật chính thay đổi khuôn mặt, đổi thành gương mặt của Thụ .

   "Ngươi..." Thụ thèm để ý tiến lên hai bước, lúc đó chỉ cách Ngọc Phong Tử có đường phân cách.

   "Cái gì?" Cổ họng Ngọc Phong Tử theo bản năng lại.

   " xong chưa?" Thụ vừa mở miệng vừa tiến lên phía trước, hơi thở ấm áp phun ở mặt Ngọc Phong Tử, nhưng Ngọc Phong Tử lại thần kỳ có gì phản ứng, suy nghĩ là
   bước tiếp theo có nên đẩy hắn ra hay là cho hắn một cú đấm nhỉ, đã quyết ̣nh xong rồi phải sao?

   “Hắt xì…!”

   Tiếng hắt xì giống như sấm dậy đất bằng vang khắp chân trời, làm tê dại đau ngực người khác!

   Ngọc Phong Tử cùng Thụ thiếu chút nữa kêu lên thành tiếng, cái tiếng này bao bọc tất cả thế giới vào trong nó, lúc nó phát ra là cảm giác bị nghiền nát truyền tới. Nhưng hai người ngược lại bình tĩnh trở lại, lại muốn thay đổi kết cấu của thế giới này ư? Tuy rằng có nguy hiểm, thậm chí có cảm giác thoải mái của người lữ hành, nhưng cái cục diện chịu nổi sự khống chế của mình phải là sở thích của bọn hắn!

   “Phong Tử, ôm chặt ta, chúng ta tìm Bạch Hi.” Quyết đoán vươn tay vòng qua thắt lưng Ngọc Phong Tử chạy về phía sợi dây cuối cùng duy nhất.

   “Vốn là có bao nhiêu khả năng tìm được Bạch Hi, bởi vì mặc dù hơi thở từ sợi dây cuối cùng này truyền tới là Bạch Hi, nhưng lại có cảm giác xa thể chạm, giống như nó ở cùng một vị trí với chúng ta vậy, nhưng bây giờ thế giới này lại chuẩn bị thay đổi, như vật chúng ta cùng Bạch Hi nhất ̣nh có thể thông qua cơ hội này đoàn tụ.” Bóng tối dần dần bao phủ thế giới bị vỡ vụn này. Thụ tìm sợi dây mang theo Ngọc Phong Tử bay theo nó, vốn dưới chân lơ lửng đột nhiên lại xuất hiện một sợi dây leo chỉ đường, lướt qua thì lập tức sẽ biến mất, kéo dài mấy chục thước tới con đường.

   Trong khí sền sệt xen lẫn điểm sáng, đó là những mảnh nhỏ của năng lượng, từ lúc nay từ vùng đô thị bị biến mất, ở trong bóng tối có một điểm sáng xuyên thấu qua, Ngọc Phong Tử nhìn Thụ rồi cười khẽ, có cái gì vĩnh hằng và càng làm cho người ta say mê hơn việc cùng hắn chứ? Huống chi, tên nam nhân này cũng phải có mị lực khiến mình thích hắn!

   “Ha ha, khà khà!” Ngọc Phong Tử đột nhiên cười to, đó là tiếng cười từ ngực phát ra ̉ họng, thích ý có nhận thức.

   “Sao thế? Phong Tử.” Thụ nhìn chằm chặm sợi dây phía trước, quan sát hoàn cảnh quanh mình, có thời gian nhìn Ngọc Phong Tử. Sắp đến, sợi dây tận cùng rồi!

   “Phốc!” Giống như một khí cầu to lớn xuất hiện một lỗ hổng, theo đó là một lực kéo nhỏ ập tới, còn có tiếng vù vù của khí đối lưu. Điểm sáng từ từ biến mất, trong bóng đêm, Ngọc Phong Tử cùng Thụ điều chỉnh hô hấp, đối mặt với kẻ thù biết, cẩn thận vẫn là tốt nhất.

   Thế giới bỗng nhiên yên tĩnh trở lại, giống như một cái lồng giam vô hình có tiếng động, bao lấy hai người bọn họ…

   Thế giới này cấp tốc thu nhỏ lại! Ngọc Phong Tử cùng Thụ đột nhiên ý thức được điểm này.

   Ngọc Phong Tử tóm lấy tay Thụ . “Này, chúng ta nhanh tìm Bạch Hi , có lẽ kế tiếp… có thời gian rồi!”

   “Được.” Thụ nắm tay Ngọc Phong Tử lại, mỉm cười thật sâu, nếu Ngọc Phong Tử có thể thấy, nhất ̣nh sẽ hô to lão quái đổi tính tự dưng nở nụ cười mất thôi!

   Thụ ngưng thần cảm ứng chỗ của Bạch Hi, hình chiếu đồ thị trong não là một mảnh màu đen, chỉ còn hắn cùng Ngọc Phong Tử, nhíu nhíu mày, gia tăng năng lượng, đột nhiên trợn mắt! Mang theo Ngọc Phong Tử bay thẳng về phía lực kéo!

   “Ngươi…!” Ngọc Phong Tử kinh hãi, làm cái gì vậy? Vội vàng chịu chết? Phải chết cũng phải tìm được Bạch Hi trước cái đã!

   “Phong Tử, tin ta ?” Thụ quay đầu nhìn Ngọc Phong Tử, Ngọc Phong Tử tưởng tượng thấy, một bàn tay ôm eo của hắn, tay kia thì vuốt ve mặt hắn, giọng điệu mềm mại hỏi.

   Tin ta ?

   tin ta ư?

   Hai câu này nói như chồng chéo lên nhau, trong đầu Ngọc Phong Tử dần hiện ra một cảnh tượng…

   **

   “Tiểu tử, quăng mấy lời miệt thị bản tôn trong đầu ngươi cho ta!”

   “Ai? Ai ở trong giấc mơ của ta?”

   “Là người ở trong gian bản tôn tạo ra.”

   “Ngươi ở đâu, chỉ nghe thấy tiếng mà thấy người, sao tính là hùng hảo hán!”

   “Kêu vớ vẩn cái gì đó? Tiểu tử, ngươi khinh nhờn bản tôn sao?!”

   “Làm gì có! quái a!!!”

   “Kêu cái gì mà kêu.”

   phải ngay cả tâm tư muốn chết ngươi cũng có sao? Thì sợ cái gì?”

   “Đến cùng ngươi là cái gì thế?!”

   “Bản tôn là .”

   thôi… thôi.”

   “Tiểu tử, ngươi có cách nào tu tiên đúng ? tin ta ư?”

   **

   tin ta ư? Tin ta ? Khóe mắt Ngọc Phong Tử có chút ướt át.

   “Má nó, chẳng lẽ phải thật sự biến thành đàn bà ư?” đẩy cái tay còn di chuyển má mình ra, lầu bầu lẩm bẩm nói, lau lau nước mắt.

   “Ngươi nói cái gì?” Thụ bị Ngọc Phong Tử đẩy tay ra có chút bi thương, cặp mắt màu xanh biếc kia trong bóng đêm giống như cũng có thể sáng lên.

   có gì!” Ngọc Phong Tử nói xong, dựa vào người Thụ , hai tay vòng ở ̉ hắn, bĩu môi híp mắt như là đứa nhỏ uống say rượu khẽ cắn môi Thụ .

   Mềm mềm, thật muốn ăn… Ngọc Phong Tử mơ mơ màng màng nghĩ.

   ***

   “Sư phụ?” loáng thoáng truyền đến tiếng người nói, Ngọc Phong Tử cùng Thụ đột nhiên bừng tỉnh.

   “Hả?!” Hai người thanh tỉnh xong thì nhìn mặt nhau.

   Sắc mặt Ngọc Phong Tử giống như bị lửa thiêu nóng, chó má… Lần đầu tiên còn chưa tính, thế mà lại bị đồ đệ bắt gặp hả trời?! Sao… Ơ? Hình như có chỗ nào đúng… Đồ đệ? Đột nhiên ngẩng đầu, nhìn về phía chỗ phát ra giọng nói, nơi đó là ngọn nguồn lôi kéo cảm giác, lúc này lại xuất hiện một điểm sáng, Bạch Hi nghiêng người nhìn Thụ cùng Ngọc Phong Tử.

   “Sao lại thế nào? Thụ , đó là Bạch Hi sao?” Nhíu nhíu mày, Ngọc Phong Tử có chút hoài nghi đến cùng người đó có phải Bạch Hi hay .

   “Là cậu nhóc đó.” Nhìn vài giây sau, Thụ cho câu trả lời như thế.

   “Má nó… Ngươi xác ̣nh đây phải là hồn phách của Bạch Hi?! Bò ra từ điểm sáng kia chuẩn bị nuốt chửng chúng ta chứ?” Ngọc Phong Tử bĩu môi nhưng cũng chỉ là nói mà thôi, dù sao hắn cũng nhìn ra được đó có phải là Bạch Hi hay , chỉ là hắn muốn Thụ xác nhận một chút mà thôi.

   “Chờ một chút, ngươi cảm thấy trong người có chút kỳ lạ ư? thấy lực lôi kéo nữa.” Ngọc Phong Tử ngửi ngửi năng lượng lưu lại trong khí. “̃ năng lượng kia cũng bị áp chế xuống, rốt cuộc là sao lại thế này?”

   thôi, qua chẳng phải sẽ biết sao, ngươi mà có lúc sợ cơ à?” Thụ vui đùa xoa xoa gò má Ngọc Phong Tử.

   “Bỏ cái tay chết tiệt của ngươi ra.” Nhẹ nhàng gạt cái tay thuộc về mình ra, dẫn đầu về phía trước, ai nói ta sợ chứ? Chúng ta cứ chờ xem!

   “Được rồi được rồi, lão bà, vẫn là ta mang ngươi thôi, mấy cái dây mây nhỏ này biết ngươi mà.” Ngụ ý chính là còn phải trông nom hắn, Thụ lén lút mấp máy miệng.

   “Ngươi nói cái gì?! Lão bà? Ai là lão bà của ngươi! Cút ! Gia tự mình !” Ngọc Phong Tử thở phì phì bỏ Thụ chạy đến chỗ dây mây ở phía cuối cùng rồi đột nhiên nhảy dựng lên, một lát sau đó cũng tiến vào điểm sáng kia.

   “Aizzz.” Thụ bị bỏ lại phía sau bất đắc dĩ lắc đầu, ta sao lại thích một tiểu gia hỏa vừa thích giận dỗi vừa hay sĩ diện như thế chứ.

   “Thôi, đây đều là số mệnh rồi, ai bảo ta thích ngươi, thích nên cũng đành phải theo thôi.” Sờ sờ cằm, cũng theo sau nhảy vào điểm sáng.

   Tiến vào điểm sáng cũng lâu lắm, nhưng lại thoải mái làm cho người ta cảm giác giống như đã trôi qua nhiều năm…
   Last edited by a moderator: 19/6/15
   myuyen thích bài này.

  3. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 9.1

   Editor: Cẩm Băng Đơn

   Đẩy cửa ra.


   Ánh mặt trời chiếu lên người Bạch Hi, cực kỳ ấm áp.


   Con đường lớn này lúc nào cũng rất náo nhiệt, mặt ai nấy đều tràn ngập vui vẻ, giống như ngày nào cũng trôi qua tốt đẹp vậy. Nhưng nhìn thấy cảnh tượng như thế, Bạch Hi lại có chút yên, nhíu nhíu mày, vừa vừa tìm kiếm căn cứ Dị Năng Giả trong thành phố này, được lát lại cảm thấy có cái gì đó đúng lắm, nơi này, vì sao lại giống như có kiến trúc to lớn đồ sộ này, còn cách nào nên Bạch Hi hơi cong thắt lưng hỏi ông già ở ven đường.


   "Tiên sinh, xin hỏi ngài có biết căn cứ Dị Năng Giả của thành phố này ở đâu ạ?"


   "Cái gì... Sao? Cậu to chút! Tôi nghe !"


   "Xin hỏi ngài có biết căn cứ Dị Năng Giả của thành phố này ở đâu !" Bạch Hi hơi gia tăng lượng, nhưng kỳ quái là mấy người chung quanh nghe thế phản ứng hơi quá lên, tiếng xì xào bàn tán miễn cưỡng chui vào tai Bạch Hi.


   "Phụt, ha ha! Cậu từ chỗ nhà quê nào lên đấy? Căn cứ Dị Năng Giả? Vốn còn từ sớm rồi!"


   "Đúng vậy đúng vậy, từ lúc chúng ta theo nữ vương cùng đầu lĩnh zombie đồng quy vu tận còn zombie xuất nữa!"


   "Thằng nhóc này sao vô lễ thế, dưới mí mắt nữ vương mà lại hỏi căn cứ Dị Năng Giả, có nữ vương ở đây, cần căn cứ Dị Năng Giả? !"


   xong, đám người chung quanh lập tức hẹn mà cùng ngẩng đầu nhìn lên bức tranh treo cao ở bầu trời. Bạch Hi nghe thấy cũng nổi giận, cười cười qua, nhưng cậu rất hiếu kỳ nữ vương trong lời bọn họ là ai! định ngẩng đầu nhìn về phía bức tranh ở xa xa, bỗng nhiên cảm giác bị người ta đâm phải. Cúi xuống, thấy cậu bé nho mặc áo khoác màu tro đội mũ đen.


   " xin lỗi." Người kia có giọng như của bé trai trong thời kỳ chuyển giọng, kỳ quặc mà khó nghe. Bạch Hi lắc lắc đầu nhưng cái gì, va cũng va rồi, cũng phải là có miếng thịt rơi xuống, người ta cũng xin lỗi rồi, mình còn muốn người ta làm gì nữa?


   " có gì, em !" Phất phất tay, định ngẩng đầu nhìn bức tranh kia, sắc mặt Bạch Hi có chút khó coi. Bé trai kia... Nhìn đứa qua dòng người, góc áo màu xám mỏng manh bay bay, dính chút tro bụi.


   Thằng bé kia trộm cái bóp tiền mà mấy ngày trước Trang Dĩnh cứng rắn nhét vào trong túi cậu.


   -6-


   "Này! Cậu bé kia! Đứng lại!" Tuy rằng số tiền kia quan trọng lắm, nhưng đó là của Trang Dĩnh, phải của cậu, chung quy vẫn nên đòi lại. Bạch Hi theo sau đứa bé kia, vậy chắc hẳn là bé trai, phát dục còn chưa đủ cho nên vóc người mới thấp như thế.


   Đáng chết... Bạch Hi nhíu mày, theo sau thằng bé kia, len qua được vài người thoáng cái trở nên chật chội, xem ra nó phạm tội nhiều lần, trộm bóp tiền rồi trốn vào nơi đông người, để mình muốn tìm mà được! Bạch Hi xoa xoa bàn tay toát mồ hôi, được rồi, đến đây phải? gian di động, lên!


   Kêu tiếng, Bạch Hi tới ngay đằng sau đứa bé trai kia, vốn khoảng cách giữa hai người cũng chẳng xa mấy, chẳng qua là ở giữa có quá nhiều người, cho nên trở thành con đường khó có thể vượt qua.


   "Ha! Bây giờ cũng nên bị bắt rồi!" Bạch Hi túm được bả vai bé trai kia, nhưng đồng thời đám đông chật chội đột nhiên lại xuất thêm người, có người bị chèn xuống, chèn lên! Vì thế rất nhanh như phản ứng dây chuyền giáng lên người Bạch Hi, bé trai kia hoảng sợ hô lên tiếng muốn chạy trốn, lúc bị mọi người áp đảo là lúc Bạch Hi lựa chọn ôm lấy cậu bé đó, như vậy, chạy thoát rồi!


   "Ôi cái hông của tôi..."


   "Ối, mẹ kiếp! Ai dẫm chân bà mày, mau bỏ cái chân ra!"


   "Mấy người nhanh lên chút! Phía dưới còn có người đấy!"


   Lấy Bạch Hi làm trung tâm, có rất nhiều người bị liên lụy theo đó, đẩy trái đẩy phải, tôi đè , đè tôi, thậm chí còn nhân cơ hội này thúc đẩy mối tình nữa cơ! Lúc chèn nhau, chẳng may va chạm nên hôn phải nhau hoặc là bị đẩy đến sát đối phương, cảm giác kia, tuyệt vời thể tả, tim vẫn còn đập tình thịch đây này! Thế nên mãi tới khi Bạch Hi rời khỏi thế giới này, thế giới này vẫn cứ bàn tán xem khi nào hoạt động đẩy nhau đó mới xuất tiếp.


   Khi mọi người dần dần cử động thân thể rồi rời , Bạch Hi và bé trai bị đè ở phía dưới cùng rốt cục cũng nhìn thấy mặt trời.


   "Phù, phù." Bạch Hi khó khăn hô hấp, cậu ngờ dưới tình thế cấp bách sử dụng gian di động lại gây ra trận náo loạn như thế.


   "Này, em trai, em sao chứ?" Nới thằng bé trong ngực ra rồi đứng thẳng dậy nghỉ ngơi, hồi lâu Bạch Hi đột nhiên cảm giác được có chút kỳ quái, tại sao thằng bé này chuyện?


   Bé trai cúi đầu ôm người, ngồi lẳng lặng ở bên, lúc này cẩn thận quan sát nó, Bạch Hi chợt phát , cả người nó run rẩy.


   "Em làm sao vậy?" Thử thăm dò lay lay bả vai nó, Bạch Hi hỏi.


   Mà nó lại đột nhiên bộc phát ra sức mạnh thần kỳ! Dùng sức gạt tay Bạch Hi ra, cố nén xúc động cho Bạch Hi cái tát.


   Bạch Hi sửng sốt. Thằng bé này, hình như khóc, dưới nón che vành màu đen, gương mặt của cậu bé đều ở trong bóng tối, nhưng Bạch Hi lại cảm thấy "Cậu ta" khóc, hoặc là , là " bé" . Bạch Hi yên lặng, ban nãy bị nhiều người chèn ép như vậy, tay của mình vừa vặn đặt ở trước ngực bé, sau đó... thể tránh khỏi đụng chạm tới chỗ mềm mềm. Xấu hổ dám ngẩng đầu rồi, làm sao đây? !


   " phải hỏi căn cứ Dị Năng Giả ở đâu ư?" Hình như lấy lại được bình tĩnh, giọng nữ mang theo mũi vang lên.


   "Đúng vậy..." Bạch Hi ấp úng , cổ họng trở nên dinh dính, ngoại trừ Phạn Phạn ra đây lần đầu tiên tiếp xúc gần với con như thế, đúng, chính là lần đầu tiên.


   "Vậy tôi cho biết mấy chuyện đó, hơn nữa tha thứ việc làm ban nãy của , cái bao tiền này, thuộc về tôi, được ?" bé quật cường ngẩng đầu lên, gương mặt bị vành nón ngăn trở giống như ánh mặt trời xóa tan mây mù ra.


   Rất trắng. Chẳng biết tại sao Bạch Hi lại nghĩ như thế, đúng, rất trắng, rất giống Phạn Phạn, làn da rất trắng.


   "Được." tự chủ được mà đáp ứng. Có lẽ, là bé này có chút giống với Phạn Phạn, trắng như ấy.


   bé cười cười, làn da tuyết trắng, ngũ quan xinh xắn làm cho bé giống như con búp bê sứ được làm rất kỳ công.


   "Đổi địa phương , ở đây tiện để chuyện."


   "Được." Bạch Hi mỉm cười.


   Ánh sáng màu vàng chợt lóe lên, nhìn lại, cũng biến mất.


   -7-


   phí nhiều công phu lắm để từ đầu đường tấp nập tới tầng hầm ngầm có ánh sáng, Bạch Hi đột nhiên hiểu ra vì sao da bé kia lại trắng như thế, bởi vì bé ở tầng hầm. Cho nên cậu lại càng thương bé hơn, bởi vì chính mình, cũng từng sống ở hầm ngầm.


   "Bỏ cái suy nghĩ trong đầu , tôi cần thương hại tôi." Giọng máy móc, thích hợp với gương mặt xinh đẹp đó. Chỉ Nhàn theo thói quen bước nhanh, lập tức tới cái nơi duy nhất có cái ghế sofa mềm mại, bé dựa người lên đó.


   "Hô." Chỉ Nhàn thả lỏng hơi thở, trở lại cảm giác gia đình, là tốt.


   "Căn cứ Dị Năng Giả bị dỡ bỏ rồi, còn muốn hỏi cái gì?" Nghỉ ngơi lát, Chỉ Nhàn mới ý thức được trong cái tầng hầm ngầm này còn có người đàn ông đứng thẳng tắp ở giữa phòng.


   "... muốn biết, em có biết ?" Bạch Hi có chút nghi ngờ, cậu chuẩn bị hỏi chuyện giữa cậu và Trang Dĩnh, nhưng cứ nghĩ hỏi bé cái chuyện như thế này đúng là chẳng có ích gì, còn bằng hỏi ông già cho dễ.


   "Hừ, chỉ cần phải chuyện phải lên trời xuống đất mới có thể biết được, tôi nhất đĩnh biết." Chỉ Nhàn có chút khinh thường cười cười.


   Cái nhân loại này, cứ đứng ở chỗ này tự cho là đúng, cho rằng chỉ có các ngươi mới biết được tất cả sao?


   -9-


   Khi Bạch Hi yên lặng xem những cảnh tượng như chiếu phim điện ảnh kia, cậu dụi dụi mắt, lúc lâu gì, Chỉ Nhàn đương nhiên cũng nhìn thấy hình ảnh này, bé bĩu môi, phát biểu bất cứ ý kiến gì.


   lúc lâu, Bạch Hi mở miệng.


   "Em là ?" Cậu lựa chọn những hình ảnh cần thiết rồi ghi nhớ ở trong đầu, hỏi vấn đề liên quan.


   "Làm sao có thể." Chỉ Nhàn đồng tình.


   "Vậy?" Bạch Hi theo bản năng hỏi lại, nhưng đột nhiên phát giác mình và bé này mới gặp nhau lần đầu tiên."A, xin lỗi, đây có thể là bí mật riêng tư của em, nên hỏi, tạm biệt, cám ơn em cho xem mấy thứ này." xong, Bạch Hi xoay người rời .


   "Đợi chút." Nhíu nhíu mày, Chỉ Nhàn gọi Bạch Hi lại.


   " nhiều năm rồi tôi chưa chuyện với người khác, hôm nay tâm trạng tôi rất tốt, chuyện với , thế nào." Thế giới này hoàn toàn xa lạ với bé, đơn lâu lắm rồi, yên tĩnh lâu lắm rồi, cũng bụng lời muốn với người khác, nếu gặp được người này, như vậy cho ta biết chuyện của mình, cũng tính là thiệt thòi nhỉ?


   Bạch Hi nghe vậy vui mừng quay đầu lại, bé có chút giống Phạn Phạn này, làm cho cậu kìm được muốn tìm hiểu, đều là tóc dài màu đen, đều là màu da tuyết trắng, độ tuổi hoa nở, hoặc cũng có thể là, ít nhất nhìn là như thế.


   -10-


   Ánh mặt trời xinh đẹp, vạn vật ngây thơ, thôn dân cần cù và thà đổ mồ hôi ở đồng ruộng của mình.


   "Ông Trương này, ông năm nay thu hoạch như thế nào? Mặt trời ngay đỉnh đầu, chịu nổi." Bây giờ là mùa hè.


   "Kệ nó thôi, thu hoạch như thế nào cũng phải là phải làm hay sao." Ông Trương là người muốn tăng phiền não cho mình, bụng dạ đơn giản hiền lành nhưng ngu dốt, nếu mấy người trong thôn người gặp phải chuyện phiền lòng gì đều tìm ông Trương để làm phiền ông, khi ra khỏi cửa nhà ông Trương, ai còn vẻ mặt đau khổ nữa.


   Ngày hè chói chang, chỉ có tốp ba tốp năm thôn dân vẫn cứ chăm sóc hạt mầm ở bờ ruộng, nếu có ai chăm sóc, mấy cây mầm yên ổn tự dưng chết héo!


   Ông Trương lau mồ hôi mặt, nhìn trời xanh đầy ánh mặt trời chói mắt, thi thoảng có gió thổi qua, xua bớt cái nóng.


   "Ầm ầm ――" Tiếng xé gió vang lên, mọi người nhìn chung quanh tìm kiếm nơi phát ra tiếng, xa xa thấy vật thể có hai con mắt từ phía chân trời lóe sáng lên, kéo dài về sau... Ở hướng gần ông Trương!


   "Ông Trương! Ông Trương! Mau tránh ra!" Thôn dân thấy tượng này nên đều quay đầu hét lớn với ông Trương, khổ nỗi khoảng cách xa quá nên thể làm gì được.


   ra ngay từ đầu ông Trương nhìn thấy thứ kia, đây là cái gì? Ông biết, nhưng cái vật thể lóe sáng này lại cho ông cảm giác nguy hiểm nào, giống như nó là đồ vật của mình, hoặc là nó tới để tìm mình, giống như là... Con của ông vậy, chạy về phía ba mẹ mình đòi ôm.


   "Rầm!" Tất cả tiếng quát tháo đều bị tiếng nổ của vật thể lóe sáng này rơi xuống bao trùm, chùm ánh sáng qua, đám thôn dân nơm nớp lo sợ lại gần ông Trương.


   "Ông Trương, ông ấy... Còn sống ?"


   "... biết... nữa." Mấy thôn dân tràn đầy ngạc nhiên vừa nghĩ mà sợ, tiếng nổ lớn như vậy, nếu đánh vào người mình... Cả người khỏi run lẩy bẩy, cái tình cảnh máu thịt lẫn lộn này... dám nghĩ nữa.


   " đúng, ông Trương chết!" thôn dân gan lớn chạy đến cạnh ông Trương, quần áo vẫn nguyên vẹn, vẫn là gương mặt lương thiện kia.


   “….. Ông Trương chết!"

  4. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 9.2

   -11-


   Bị vật thể biết tên từ trời rớt xuống, ông Trương lại chết, hơn nữa còn bình an vô . Tất cả mọi người trong thôn đều nghe thấy tiếng nổ lớn này, nhưng dưới tiếng nổ như thế, ông Trương lại chẳng bị gì cả, chỉ xỉu mà thôi, sau đó ông được những thôn dân khác nâng đến dưới bóng cây nằm nghỉ ngơi, lát sau tỉnh lại.


   "Sao vậy? Sao nhiều người xúm lại vậy." Sau khi tỉnh dậy, ông Trương mơ mơ màng màng nhìn từng cái gương mặt thân thiết hoặc kinh nghi, chân tướng.


   "Ông Trương này, ông có chuyện gì chứ?" Ông Hồ sửa giày dép ở đầu thôn hỏi, sờ sờ đầu ông Trương, rồi sờ tay, hình như có chỗ nào bị đứt cả.


   " , xê sang bên , để tôi qua nhìn." Thầy thuốc Lý trong thôn cau mày đẩy mấy người tụm quanh ông Trương ra, làm như xem mạch cho ông Trương, mò mẫm khung xương. lát sau cũng ngạc nhiên đứng lên.


   "Ông Trương có chuyện gì!" Lời vừa ra, mọi người vây xem đều cảm thán.


   "Ông Trương quả nhiên là người tốt gặp lành mà, bị đánh trúng mà lại có chuyện gì!"


   "Đúng vậy, là may mắn!"


   "Này! Mấy người có thấy, cái thứ rớt từ trời xuống hay ?"


   " như thế, tại sao lại có nhỉ? Hơn nữa đất cũng có lõm xuống, lẽ ra tiếng nổ lớn như thế, cũng phải lõm xuống vài phân chứ!"


   "Ai nha! Mấy người đừng làm ồn ông Trương nhà tôi nữa, để tôi dẫn ổng trở về, có gì quan trọng hơn người đâu!" Theo giọng này, người đàn bà đẫy đà tới đỡ ông Trương dậy, từng bước đỡ chồng mình về nhà.


   "Mình nó này, mình sao chứ?" Trần Mỹ Lăng có chút lo lắng hỏi ông Trương.


   " có chuyện gì có chuyện gì, chắc chỉ bị cảm nắng mà thôi." Ông Trương biết sao lại thế này, đợi cái vầng sáng kia tiến tới mình còn cảm giác gì nữa, cái gì cũng biết rồi.


   " có chuyện gì là tốt rồi." Trần Mỹ Lăng chợt nhớ tới chuyện, đỏ bừng cả mặt, giọng với ông Trương.


   "Mình đấy, nếu có chuyện gì, buổi tối hai vợ chồng mình sinh bé con , hai vợ chồng mình cũng 30 rồi, còn chưa có đứa nào cả." Người đàn bà kia xấu hổ ghé vào tai ông Trương, thẹn thùng .


   Ông Trương cười ha ha, kỳ thực ông già, chẳng qua là làm việc nhà nông nên da mới biến thành đen như thế, hơn nữa tính tình lại chững chạc, cho nên người trong thôn mới gọi là ông Trương, bảo kêu như thế cho nó thân!


   "Năm ngoái, ông Vương cách vách thêm thằng cu rồi đấy!"


   "Vậy hả." Ông Trương hớn hở nghe vợ lảm nhàm.


   "Tôi ngược lại có suy nghĩ đó đâu, dù là con hay con trai tôi đều thích!"


   "Ừh, ừh, mình thích là được rồi."


   "Biết ? Thực ra là lão Vương léng phéng với mụ góa Lưu ở cuối thôn đấy! phải lúc trước chúng ta đều ..., sao bụng của mụ góa Lưu lại to lên ấy? ra ..." Nghĩ đến đây, Lưu Mỹ Lăng nhịn được che miệng cười khanh khách.


   " ra là chuyện tốt con mẹ nó lão Vương làm! Mụ góa Lưu sinh con , ông ta lặng lẽ ném nó ! Cái tên khốn kiếp mất dạy này!" chút, Lưu Mỹ Lăng đột nhiên ngậm miệng lại, ngờ lại tục rồi. Vụng trộm nhìn thoáng qua chồng mình, mới tiếp tục .


   "Cho nên, mụ góa Lưu muốn lấy máu nhận thân cũng được! Đứa bé sơ sinh bị ông ta vứt đấy! Chúng ta thể như vậy, con là cái áo bông ấm áp của mẹ, sinh con cũng tồi! ..." Tiếng dần dần lại, ông Trương cùng vợ của mình dìu nhau về nhà, ai cũng phát ra, bụng lão Trương có vệt sáng yếu ớt lóe lên.


   -12-


   Ông Trương mồ hôi đầm đìa chuyển người lại, nằm ở giường vuốt ve gương mặt 30 của Lưu Mỹ Lăng nhưng được bảo dưỡng trông như chỉ mới 20 tuổi.


   "Vợ, đủ rồi nhỉ?"


   "Ừhm." Lưu Mỹ Lăng đỏ mặt gật gật đầu.


   -13-


   Tháng mười, thoáng cái qua , trong thôn cũng có thay đổi gì, nhưng dù là ai cũng biết, mọi người trong thôn từ trước đến nay đều hoan nghênh nhà ông Trương, bỗng dưng lâu rồi còn ai tới hỏi thăm nữa. Người người đều vợ cần cù xinh đẹp như hoa lại thà của ông Trương ký thực phải là vợ cơ duyên trời cho, mà là con quái vật!


   "Hu..." Tiếng khóc trong trẻo và bực tức, khóc lóc làm tan vỡ trái tim ông Trương.


   Ông tin. Nhìn cái bụng vợ lồi ra quái dị, mặc kệ nó quái dị thế nào, ông cũng tin vợ mình là quái vật mà người trong thôn tới.


   Mang thai được hai tháng, bụng của vợ ông cũng chỉ hơn người bình thường có chút mà thôi, nhưng từ tháng thứ tư, bụng bắt đầu dài ra, dẹp lại, hai vợ chồng suy nghĩ có thể là do ăn nhầm thứ gì đó, cho nên tìm thầy thuốc Lý xem bệnh cho Lưu Mỹ Lăng, xem còn đỡ, vừa thấy hù Lưu Mỹ Lăng ngất ngay tại chỗ. Thầy thuốc Lý , trong bụng này vốn có đứa nào cả, ông tự nghe bụng của vợ ông mà xem, có động tĩnh đứa vươn vai đá chân ? Ông Trương nghe vậy lập tức áp tai lên bụng Lưu Mỹ Lăng, sau lúc lâu cũng nghe thấy động tĩnh gì. Lưu Mỹ Lăng hỏi chồng nghe thấy gì, ông Trương chuyện. Nhưng Lưu Mỹ Lăng là ai? Đó là người cùng giường chung gối với ông Trương mười năm! Làm sao có thể nhìn ra biểu tình của chồng được cơ chứ? Xong rồi... có con. Trước mắt bỗng tối sầm, lập tức mất trực giác.


   "Mình nó, đừng khóc, hai tháng sau con ra đời, khóc tốt cho con đâu..." Ông Trương ngày thường khéo như rót mật vào tai, đến đây biết thế nào nữa, thấy Lưu Mỹ Lăng khóc, biết nên làm sao mới phải.


   "Con? Sinh ra cái gì tôi và mình đều biết!" Lưu Mỹ Lăng tức giận, giận bản thân mình, càng giận đám người trong thôn, nhưng lại giận ông Trương, mấy tháng nay ông Trương chưa bao giờ thay đổi thái độ với bà, vẫn giống như trước đây, câu nào nặng lời cả, mang theo chút thái độ xa cách nào nhìn bà cả.


   Lưu Mỹ Lăng nhìn ông Trương, xoa mặt chồng, lại khóc thút thít.


   Ông Trương đau lòng, đau lòng vợ, vội ôm vợ vào trong ngực trấn an, gì.


   Trong lúc vành tai và tóc mai hai vợ chồng chạm vào nhau, bụng Lưu Mỹ Lăng đột nhiên quặn đau.


   "Mình nó..." Lưu Mỹ Lăng cau mày đẩy chồng ra.


   "Sao thế?" Ông Trương hiểu nhìn vợ.


   Cảm giác đau đớn dần dần tăng lên, kích thích thần kinh vốn yếu ớt của Lưu Mỹ Lăng, mồ hôi to bằng hạt đậu trán chảy xuống, cau mày cắn chặt môi. Ông Trương hình như hiểu chuyện gì, xoay người chạy ra ngoài, muốn gọi thầy thuốc Lý, đến mức ngay cả lời vợ hơi thở mong manh cũng nghe .


   "Đừng ..." Trong lúc mơ màng, Lưu Mỹ Lăng thấy chồng mình tông cửa xông ra, mình ơi... Mình ơi, mình cũng muốn sao? Lại cơn đau ập tới, Lưu Mỹ Lăng hôn mê. bóng người ở trong phòng, cái cửa mở ra rồi đập vào... Tiếng kẽo kẹt... vang lên, bụng Lưu Mỹ Lăng đột nhiên nổi thành hình, lúc biến to ra, lúc lại giống như hình của con động vật kỳ quái, cứ biến hóa như vậy trong chốc lát sau đó lại định hình, cuối cùng trở thành cái bụng rất bình thường của phụ nữ có thai.


   "Ông Trương à, phải tôi xem được bệnh của vợ ông rồi sao, ôi..." Sắc mặt thầy thuốc Lý khó coi khi bị ông Trương kéo , nếu phải ông Trương là người tốt, có chết cũng tới nơi này nữa, người phụ nữ có thai này, trong bụng của ta vốn có đứa ! Nhưng biết vì sao cái bụng đó lại giống thổi khí vào mà ngày lớn hơn, hơn nữa hình dạng kỳ quái vô cùng! Đây ràng là cái bụng mà người bình thường nên có!


   "Thầy thuốc Lý, xem như tôi van xin ông, xem vợ tôi , ấy sắp sinh rồi..." Ông Trương khổ sở cúi đầu, mặc dù trong bụng Mỹ Lăng có động tĩnh, nhưng mình và vợ đều thấy nó to lên, nhất định bên trong có thứ gì! Mặc kệ nó dài hay hình thù kỳ quái bao nhiêu, cũng là con của mình!


   "Aizzz." Thầy thuốc Lý lay chuyển được người đàn ông đáng thương lòng suy nghĩ vì vợ này, dứt khoát hạ quyết tâm, đẩy ông Trương ra, cất bước dài tới ngưỡng cửa nhà ông Trương, đẩy cửa, tiến vào, ông Trương theo sát sau đó rồi quẹo vào phòng ngủ.


   "Mỹ Lăng, thầy thuốc Lý tới rồi... Mỹ Lăng? !" Lưu Mỹ Lăng vốn nằm ở giường giờ lại ngã ở mặt đất, từ làn da trắng bệch cùng đầu đầy mồ hôi, có thể nhìn ra được Lưu Mỹ Lăng bị hành hạ ít. Ông Trương bước dài bước tiến tới bên cạnh Lưu Mỹ Lăng, ánh mắt sốt ruột nhìn thầy thuốc Lý.


   "Được rồi được rồi, ông mau để vợ ông nằm lên giường, mang chậu nước lạnh tới, ta ngất rồi sinh con được!" Thây thuốc Lý hạ quyết tâm nên còn băn khoăn nữa, dựa theo kinh nghiệm của mình mà dặn dò ông Trương, trong thôn này từ lớn tới ốm đau hay sinh sản đều là do khám và chữa bệnh, chẳng qua là, bụng của Lưu Mỹ Lăng, tại sao lại giống như... Thay đổi hình dạng?


   Hai mắt thầy thuốc Lý phức tạp nhìn bụng Lưu Mỹ Lăng, cũng kịp thêm cái gì, bây giờ cứu người quan trọng hơn, mặc kệ có phải bụng ta thay đổi hình thù hay !


   "Thầy thuốc Lý, nước đây!" Hai tay ông Trương bưng chậu nước từ sân vào trong phòng, vội vội vàng vàng nhanh làm nước rớt ra cả đường .


   "Ừh, ông gọi Tiểu Phân tới đây." Thầy thuốc Lý ngồi ở bên giường, nhận chậu nước từ trong tay ông Trương, hai tay múc nước hắt mạnh vào mặt Lưu Mỹ Lăng.


   "Được!" ÔngTrương chút cẩu thả đáp ứng rồi chạy nhanh , Tiểu Phân là người giúp đỡ thầy thuốc Lý, đó là bé mặt mày xinh đẹp, ở bên cạnh phòng khám thầy thuốc Lý, càng nhiều người càng tốt, hi vọng vợ và con bình an vô !


   "Rốt cuộc trong bụng này là thứ gì, đúng là rất tò mò... Hơn nữa..." Thầy thuốc Lý tự , chậm rãi đưa tay thò vào trong áo Lưu Mỹ Lăng, tưởng tượng thấy sắp có cảm giác mềm mại, thân dưới của lặng lẽ run rẩy. Mẹ nó... Kỳ thực vẫn thể hiểu nổi, vì sao Lưu Mỹ Lăng xinh đẹp như hoa lại lấy cái cái người khù khờ như ông Trương, hơn nữa 30 hơn tuổi mà vẫn duy trì được bộ dáng lúc mới 20. Điều này luôn dụ hoặc ... Nghĩ tới thân thể Tiểu Phân khô quắt đủ quyến rũ, thầy thuốc Lý liền bĩu môi, nếu phải cái bụng kỳ quái này của Lưu Mỹ Lăng, làm sao lại chờ tới bây giờ chứ? Lấy cái cớ đến khám bệnh tại nhà, là che đậy tốt nhất! Trong phòng chỉ có và Lưu Mỹ Lăng, trong sân chỉ có gió thổi hiu hiu, im ắng làm cho người ta kìm được hoảng hốt...


   "XÌ...!" Nóng đến mức nướng chín tay! Bởi vì quá nóng nên thầy thuốc Lý mất trọng tâm ngã từ giường xuống mặt đất, sao lại thế này? Hai mắt thầy thuốc Lý tràn đầy hoảng sợ, chỉ đụng có lát thôi, chẳng mềm mại như trong tưởng tượng, mà là nóng rực.


   "Mày... Rốt cuộc mày là quái vật gì... ?" Hai tay thầy thuốc Lý chống mặt đất, vô ý thức hỏi ra miệng, Lưu Mỹ Lăng trước mắt, bụng biến hóa cách kỳ dị, vốn cái bụng kia là cái bụng bình thường của người phụ nữ có thai, nhưng bây giờ lại giống như có thứ gì đó sắp ra ngoài. Tim thầy thuốc Lý đập rộn lên, yết hầu khát khô, lần đầu tiên thấy dị tượng này, mắt thấy có thứ gì đó sắp chui ra khỏi bụng, Thầy thuốc Lý nuốt ngụm nước bọt, chịu được, đứng lên chạy ra ngoài, chạy tới cửa vừa vặn bắt gặp ông Trương dẫn theo Tiểu Phân.


   "Ông Trương! Cứu mạng!" Thầy thuốc Lý hô to.


   "Sao thế sao thế? Vợ tôi xảy ra chuyện gì ư? !" Lúc này Ông Trương vẫn lòng dạ đặt toàn bộ tâm tư lên người vợ nên chưa cân nhắc được ý tứ trong lời của thầy thuốc Lý, đẩy thầy thuốc Lý ra rồi xông vào bên trong. Khổ nỗi dưới tình thế cấp bách mà sức đẩy lại quá lớn, thầy thuốc Lý bị đẩy ngã mặt đất, Tiểu Phân theo sát sau đó vội vã bước lên phía trước đỡ thầy thuốc Lý lên, ái muội dùng ngực cọ cánh tay thầy thuốc Lý. Đáng tiếc cái chiêu này bình thường có tác dụng bây giờ lại có hiệu nghiệm với người sợ hãi như ông ta, thầy thuốc Lý tâm phiền ý loạn đẩy Tiểu Phân ra, muốn vào cửa nhìn xem rốt cuộc là thứ gì, nhưng lại dám, đúng lúc này chợt nghe thấy tiếng trẻ con khóc oe oe từ trong phòng truyền ra.


   "Là con , con ! khà khà!" Trong phòng, ông Trương cười ha ha, Lưu Mỹ Lăng cũng từ từ tỉnh lại sau khi đứa bé ra đời, mắt to ướt át nhìn chằm chằm đứa bé tay ông Trương, vui đến mức ra lời, phải là quái vật... Quả là con của mình.


   "Ông... Ông Trương... Sao có đứa bé này được?" Thầy thuốc Lý run run rẩy rẩy đỡ khung cửa nhìn đứa bé trong tay ông Trương, đó là , hai mắt đỏ bừng nhưng vẫn mở, bộ dạng khỏe mạnh.


   "Đây phải là do thầy thuốc Lý giúp Mỹ Lăng sinh sao?" Ông Trương nhìn đứa bé tay, cảm thấy có chỗ nào đó thích hợp.


   " đúng, thầy thuốc Lý! Làm sao để nó đừng khóc đây?" Chỉ có tiếng khóc nỉ non, cho tới bây giờ lại yên tĩnh, chỉ có bộ ngực hơi phập phồng có thể làm cho ông Trương yên tâm rằng đứa này có việc gì!


   "Ông, ông đánh vào mông nó, đánh thêm vài cái là được." Thầy thuốc Lý chuẩn bị hỏi tiếp, khổ nỗi bị ông Trương ngắt lời nên lời định hỏi phải nuốt vào trong.


   "Ông Trương, ông vừa vào chính là như thế này ư?" Thầy thuốc Lý hỏi.


   "Cái gì?? Sao vậy, phải nó do ông đỡ đẻ mà ra ư! Tôi vừa tới đầu giường rồi! Hỏi tôi làm cái gì, chẳng lẽ nó phải do ông đỡ đẻ, tự tôi sinh à? khà khà!" Ông Trương vội vàng tìm cách cho đứa bé tiếp tục khóc, thuận miệng ném ra tin tức khiến thầy thuốc Lý khiếp sợ.


   Đứa này, do tôi tự sinh à! Nghĩ đến đây thầy thuốc Lý trừng lớn hai mắt, đứa trong lòng ông Trương miễn cưỡng có thể khóc thành tiếng rồi, nhưng lúc này thầy thuốc Lý cả người lạnh lẽo, đầu nặng bước kéo Tiểu Phân ra khỏi nhà ông Trương.


   "Ông Trương, nên gọi con là gì nhỉ?" có ai quấy rầy hai người chuyện cho nên Lưu Mỹ Lăng mở miệng, vừa sinh xong, vậy mà lại hề mệt mỏi.


   "Gọi Chỉ Nhàn ! Chúng ta có văn hóa, đây chính là cái tên tôi hỏi lão già họ Vương đoán số mạng mà có, bảo vệ bình an đấy!"


   "A! Được!" Lưu Mỹ Lăng cười thầm, cười vì cuối cùng căn nhà này cũng ra dáng cái nhà. Có đứa bé đáng , chỉ mong con được vui vẻ mà lớn lên!


   Hình như đứa bé trong tay ông Trương nghe thấy được lời trong lòng của mẹ..., trong tiếng khóc đứt quãng mang theo mỉm cười.


   "Tại sao tiếp vậy?" Trong tầng hầm ngầm u ám, Bạch Hi có thể thấy biểu cảm lúc này của Chỉ Nhàn, nhưng chính cái tư thái vô tri vô giác đó lại càng làm cho người ta cảm nhận được bi thương .


   Chỉ Nhàn lắc lắc đầu, muốn nữa, chỉ có chút trí nhớ, năm đó củng cố ba lần, sang năm củng cố hai lần, năm sau củng cố lần, sau đó, mười năm củng cố lần, đến bây giờ, trăm năm cũng cổ lại lần cũng thấy mệt mỏi, phần ký ức này quá lâu, quá lâu rồi.


   -14-


   Thời gian trôi , lúc Bàn Cổ* tạo ra trời cũng chính là lúc Thiên Đình bị sụp đổ. Nó rơi vào nhân gian, đầu thai vào cái bụng của người phụ nữ, biến thành hình dạng của đứa bé, thiên phú dị bẩm, có khả năng đoán trước tương lai và xem cả quá khứ của vạn vật khắp thế gian. Đáng tiếc, trái tim trong sáng, suy nghĩ cho chính mình cho nên nên bị kẻ gian tung lời xằng bậy, cả thôn phỉ nhổ.


   (*Bàn Cổ là nhân vật khai thiên lập địa trong truyên thần thoại Trung Quốc)


   -15-


   "…. Em ."


   Ai? Chỉ Nhàn ngây ngẩn cả người, còn có ai chuyện với mình? Quay đầu nhìn quanh, bên kia chính là nhà của mình, nhưng thể trở về nữa, thấy cũng chỉ là mảnh đất khô vàng với rễ cây, còn ai ở đây.


   "Ở đây này."


   Lại tới nữa, rốt cuộc là ai. Chỉ Nhàn nhíu mày, mới chưa được mấy bước, cái giọng kia lại vang lên.


   "Xuất , đừng đợi ta đánh ngươi rồi, xuất cút ngay." Chỉ Nhàn quăng câu ra ngoài khí, mình là thần khí, kỳ thực luôn cho rằng, thấy được quỷ hồn ma, có thần lực thiên phú, nghĩ rằng muốn bắt được người này kỳ thực rất đơn giản, nhưng bây giờ lại có tâm trạng làm như thế.


   Cúi gằm mặt đá đá bùn đất mặt đất, giầy thêu có hình hoa sen đế màu trắng lập tức bị nhuộm màu đen, Chỉ Nhàn đau lòng nhanh chóng ngồi xổm xuống lấy tay phủi phủi, ngu ngốc, sao lại sơ ý như thế, đây là do mẹ làm, thể bẩn, thể hư, về sau còn có đôi giầy thêu nào như thế để mang nữa đâu, mẹ ơi... Hốc mắt có thứ gì đó sắp trào ra, rớt xuống chiếc giầy thêu, sau đó lại viên ngọc châu rớt xuống. Mẹ thích đứa như thế nhưng lại có con, cần cù và thà như vậy lại tâm tâm niệm niệm muốn nhớ nhung, thương mẹ của mình như vậy cuối cùng cũng thể gặp được...


   Chỉ Nhàn đưa tay che mặt, len lỏi qua khe hở nhìn đất vàng, bỗng nhiên cũng nhớ tới gương mặt này.


   Còn quan tâm làm gì nữa chứ? Nếu bọn họ tin tưởng mình, bị thầy thuốc Lý dùng lời bậy bạ mê hoặc, nếu tim có khuynh hướng giả dối, như vậy chân tướng có được phơi bày hay , có cái gì khác biệt đâu? Mình là ? Chỉ Nhàn muốn cười, là vì sao lại chộp lấy thầy thuốc Lý mà nuốt chửng chứ? Giúp các người biết trước tai nạn, nhìn thấy tin vui, có được cũng chỉ là kết quả này ư? Miệng vết thương cả người mơ hồ đau lên, thấy cái tương lai nên thấy tương là hậu quả như thế nào. Hai mắt Chỉ Nhàn dần dần đỏ lên, cắn môi, phải tính toán nữa rồi sao, phải thèm nghĩ nữa à? Mà mình cũng vốn là người có cảm tình.


   Bỗng nhiên đứng dậy, chùm sáng qua, miệng vết thương của bé dần dần khép lại, cạn kiệt căn nguyên lực lượng đổi lấy việc chữa lành vết thương vẫn thể khiến bé vui vẻ lại được. Bóng tối che mờ tầm mắt, bé chậm rãi ngồi xổm xuống co rúc ở đất, nghỉ ngơi lát , lúc mở mắt ra trời lại quang đãng thôi mà.


   đôi con ngươi ướt át ra trong khí, đáng thương tội nghiệp nhưng lại mang theo gian trá.


   **


   " còn gì nữa ." Chỉ Nhàn bắt đầu đuổi người.


   Bạch Hi thất thần trong chốc lát, ràng bé rất khổ sở, nhiều với cậu như vậy, còn chưa xong ngừng lại, bây giờ biết trong lòng có cảm xúc gì nữa, có chút buồn bã mất mát, còn muốn tìm hiểu bé này.


   "Vì sao?"


   "Cái gì mà vì sao?" Chỉ Nhàn nhíu mày.


   "Em..." Bạch Hi nghĩ lát, ? mình phải là , như vậy phải dùng cái gì để gọi bé bây giờ?"Em có thể nhìn thấy quá khứ, tại sao phải trốn trong cái tầng hầm ngầm có bóng tối ở thành phố phồn hoa này?"


   Gương mặt Chỉ Nhàn dần dần trở nên lạnh, có ý gì? Muốn dò xét chuyện của mình? có tư cách gì thăm dò chuyện của tôi."Chuyện này có liên quan tới à."


   "Vậy, vậy tại sao em lại phải trộm tiền? Mưu sinh ư?" Bạch Hi vì sao người giống như bé lại phải lo ăn, mặc ở, lại, chẳng lẽ thân là người có thân phận kỳ dị chưa từng dùng cách khác để kiếm tiền?


   "Đủ rồi, tôi với chuyện của tôi, là bởi vì tôi thấy từ trước, hơn nữa tôi cũng rất ràng, có được thứ muốn, như vậy số tiền này cũng là của tôi." nghĩ rằng tại sao tôi lại phải chuyện của tôi cho ? Đó là trao đổi ngang bằng, hiểu chưa.


   Bạch Hi yên lặng, bé từ chối chuyện với cậu, đây là vì sao?


   Cậu xoay người rời khỏi tầng hầm ngầm, khuôn mặt bé phía sau thoáng thả lỏng, nhưng vẫn lựa chọn cái gì cũng .


   Đột nhiên từ tối đến sáng, Bạch Hi thích ứng nheo mắt, lấy tay che ánh mặt trời, muốn ngẩng đầu nhìn xem bầu trời bao la lúc này, lại nhìn thấy gương mặt quen thuộc.


   "Phạn Phạn." Bạch Hi bình tĩnh kêu cái tên kia ra, thông qua năng lực của Chỉ Nhàn cậu biết thế giới này xảy ra chuyện gì. Cuối cùng nhìn thoáng qua bức tranh được treo ở trung, con đường tương lai cậu tốt, nhưng ấy tương lai là cái gì đây.


   “Sau đó sao? Sau đó con bỏ em kia mà ?” Ngọc Phong Tử nằm ở trong long Thụ có chút đau eo mỏi lưng, cho nên đứng dậy hoạt động gân cốt. Đối với chuyện này, Thụ biết làm gì ngoài việc cười trừ, cái tên vô lại này, dùng xong rồi ném.


   “Sư phụ, người nghĩ đâu thế?” Bạch Hi tùy ý ngồi dưới đất, vì cậu rất hiểu tính tình của người sư phụ này cho nên xù lông lên.” Con chỉ biết được chút tương lai từ bé đó, sau đó bé ấy kể chuyện xưa cho con nghe.” lạnh lung khiến Bạch Hi thể bác bỏ quan hệ, mặc dù giữa bọn họ vốn chẳng có quan hệ gì.


   “Quên chọc con nữa, rốt cuộc con thấy gì? bé tóc vàng ban nãy là ai?” Ngọc Phong Tử đến bên cạnh Bạch Hi rồi ngồi xuống. “Nhóc con, lần này thu về ít phi tần đâu.” Ngọc Phong Tử nghiêm túc chưa được mấy giây nhịn được lại lộ ra bản chất bát quái của mình.


   “Những thứ con nhìn thấy, con để cho nó xày ra.” Bạch Hi muốn kể lại tất cả những chuyện cậu chứng kiến, bởi vì cậu để cho nó xảy ra. “ kia…”


   “Là Chỉ Nhàn với con.” “Tôi muốn tìm tóc vàng.”


   **


   “Chú ý cái tóc vàng kia.” Giọng điệu của bé bình tĩnh và yếu ớt.


   **


   Bạch Hi nhớ bé ấy từng như thế.


   “Vậy ư.” Ngọc Phong Tử nhíu mày, xem ra bé kia còn có chút tình người, ít ra cũng cố gắng tỏ vẻ đạo đức?


   “Ha ha!” Nghĩ đến đây Ngọc Phong Tử nhịn được nở nụ cười. Nhìn thấy Thụ lặng lẽ đứng dậy đến gần, sờ sờ bắp đùi mình khiến mặt đỏ au rồi nhảy cẫng lên.


   Bình thường cái tên vô lại này có tư tưởng và hành động thuộc dạng bất cần đời, nhưng khi dự tình rơi trúng vào bản thân , nhất định là cực kỳ kích động. Thụ cười cười.


   Thụ nghĩ nghĩ, ở đằng sau, và Phong Tử thế giới có khả năng xuất , sau này thế giới kia bị loại sức mạnh phá hủy rồi được tái tạo lại, bọn bị thổi đến thế giới kia, cứ như thế, lần cuối cùng vừa vặn tới nơi này.” Thụ vung tay lên ném ra quả cầu bảo vệ màu xanh nhạt, vì phòng ngừa cái bé còn chưa biết là địch hay bạn kia đột nhiên tập kích, Thụ thể tạo ra quả cầu bảo vệ được.


   “Nhưng có thể cảm giác được mặc dù thế giới kia biến hóa vài lần, nhưng từ đầu đến cuối vẫn là thế giới này, vậy rốt cuộc là có chuyện gì xảy ra?...” “Hơn nữa mùi vị sức mạnh người bé kia.” Vẻ mặt Thụ bình tĩnh, mặc kệ đối phương thần thông như thế nào, đều tin rằng mình hao tổn cọng lông nào mà vẫn có thể mang Ngọc Phong Tử và Bạch Hi rời , nhưng tượng kia, chưa bao giờ nghe thấy, khó tránh khỏi có mấy phần tò mò.


   “Mấy chuyện này em cũng lắm, nhưng em có thể chắc chắn thế giới này chính là do ấy tạo ra.” Khi gặp được thần kỳ kia, vốn chuẩn bị kỹ càng, có lẽ khai chiến, có lẽ bị đối phương bỏ lại phía sau trong lúc truy trốn, sau đó thể rời khỏi thế giới kia. Nhưng thực tình huống bây giờ đúng là như thế.


   **


  5. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 9.3

   ,” Bạch Hi còn chưa mở miệng, thiếu nữ trước mặt giống như hiểu suy nghĩ trong lòng cậu nên giải đáp cho cậu.


   cứ định như thế mà ư, như vậy chờ , đợi đến lúc ấy tỉnh lại.” Mái tóc của tóc vàng sáng lên sưới ánh mặt trời, dung nhan ấm áp làm long người ta ấm lên, nhưng chỉ vì gương mặt biểu cảm của bé lại làm cho phần lo lắng này vô hình mất .


   “…” Bạch Hi bị câu trả lời đơn giản và trực tiếp cảu bé làm cho bối rối, trừng mắt nhìn sau đó mới phục hồi tinh thần lại.


   “Em là…”


   “Tôi là ai quan trọng. Nếu muốn .” Lại chờ cho người ta mở, miệng lập tức luôn.


   kia lập tức về phía trước, Bạch Hi cũng đành phải theo, chẳng qua lúc ra khỏi thành phố, cậu quay đầu nhìn đô thị phồn hoa cái, hi vọng sau khi mình rời khỏi, Bạch Hi trở về. Mặc dù thế giới này phải là của cậu, nhưng nếu làm cho người phụ nữ cùng đứa con thương của “mình” buồn bã cả đời, cậu nhất định áy náy, Còn có, Chỉ Nhàn, nhất định có người đến cạnh em, em nhất định phải chờ…, người có tấm long tốt bụng nhất định có kết quả.


   **


   “Lại thêm phi tử nữa?” Ngọc Phong Tử quay lưng lại vì sợ bị Thụ và Bạch Hi nghe thấy được.


   “Sư phụ, người cái gì?” Bạch Hi nghe Ngọc Phong Tử cái gì, nhưng nhìn thấy bộ dạng dè dặt cẩn trọng kia, nghĩ như thế nào cũng biết phải là lời hay ho gì…


   “A, có gì, đúng rồi, con và bé này đâu?” Ngọc Phong Tử ra vẻ đạo mạo xoay người qua.


   “Nhảy giếng”


   “Ừ…nhảy giếng.”


   “Vâng, nhảy giếng.”


   “Cái gì?! Nhảy giếng?” Sau khi lặp lại cái từ nhảy giếng xong, Ngọc Phong Tử rốt cục chú ý tới có chỗ nào đúng rồi, nhảy giếng? Bạch Hi làm chuyện có lỗi với Phạn Phạn nên hai người tự tử?!


   “Con nhảy giếng làm cái gì? Có phải làm cái gì sai trái với lương tâm ? Hả?” Ngọc Phong Tử ép sát Bạch Hi, mặt khác lại hỏi. “Đồ đê, đừng có xấu hổ! Hai ta ai với ai, có chuyện thương tâm gì như phá zin ra cho sư phụ vui vẻ với nào?” “Sư phụ…” Sắp bị ép sát đến quả cầu phòng hô, Bạch Hi phải khom thắt lưng đến cực hạn, nhưng Ngọc Phong Tử lại cứ thế tự chủ được mà càng ép sát hơn.


   “Khụ, ngươi lại đây.” Thụ đứng bên chịu được nữa, ra phía trước kéo Ngọc Phong Tử người Bạch Hi ra, giống xách như mèo vậy. Cái người này, coi tồn tại à? Thụ đen mặt, hơi hơi khó chịu.


   “Hô, hô.” Sờ sờ cái hông có chút đau đau, Bạch Hi đưa cho Thụ cái ánh mắt cảm kích, thứ lỗi cho cậu chỉ chuyện có nửa, nhưng chẳng ai ngờ rằng sư phụ lại phản ứng kịch liệt như vậy cả?! Bạch Hi điều chỉnh hô hấp, sư phụ liên tiếp đặt câu hỏi làm cho cậu chống đỡ nổi.


   “Nhảy giếng là để rời khỏi cái thế giới kia, giống như bản thân ấy cũng chỉ có thể như vậy mới rời được, sau đó chúng con đợi ở trong này hai ngày, cho đến khi ấy bạn của con tới, khi đó con mới biết được sư phụ và bạn của con tới, khi đó con mới biết được sư phụ và Thụ cũng ở đây.” Lần này Bạch Hi hơi, sợ sư phụ nghe chỗ nào, lại bắt đầu đặt câu hỏi.


   “Vậy hả, vậy nếu như muốn biết chân tướng tình, vẫn phải hỏi bé kia?” Ngọc Phong Tử sờ sờ cằm, giương mắt nhìn Thụ , vừa nhìn qua làm cho có chút giật mình.


   “Chậc, nhìn cái mặt như bị mẹ bỏ của ngươi, oan ức à?” Ngọc Phong Tử đến bên người Thụ , dùng cánh ray chọc chọc Thụ , chế nhạo hỏi.


   Thụ đen mặt chuyện.


   “Đen mặt làm gì, da trắng như thế cho nên đen thế nào cũng được đâu.” Ngọc Phong Tử vẫn cười hì hì chọc chọc Thụ , nhưng chọc mãi cũng vô ích. Thụ di chuyển, cự tuyệt cái tên nam nhân đứng đắn này lại dám dùng phương pháp đứng đắn đó dụ dỗ .


   Ngọc Phong Tử sửng sốt, lâu vẫn phục hồi tinh thần lại. Bạch Hi đứng bên cạnh muốn lên tiếng hai câu, nhưng Thụ và Ngọc Phong Tử lại cùng lúc vẫy vẫy tay, có số việc phải người bên ngoài là có thể lắng xuống được.


   Phong Tử…Cho tới bây giờ cũng chưa từng thích Phỉ Phỉ. Thụ nhìn lại mình ở trong quá khứ, đợi lâu như vậy rốt cục cũng có cơ hội, chẳng lẽ đó phải là điều mình muốn ư? Nhưng chua xót trong long bây giờ là cái gì đây?


   Thụ ngu ngốc, nhất định còn suy nghĩ chuyện trước kia ? Bây giờ ta thích ai chẳng lẽ ngươi biết sao? Lại còn ăn dấm chua với đồ đệ của . Ngọc Phong Tử cũng có chút ấm ức, tức giận nghĩ, nhưng nghĩ lát lại bỗng nhiên ngẩn ra, mình cũng biết có thể nghĩ tới chuyện trước kia phải sao? khi như vậy, vì sao chưa bao giờ hứa hẹn gì với , làm cho luôn luôn biết con đường phía trước ở đâu để cùng mình. Khẽ cắn môi, Ngọc Phong Tử hiếm khi có được suy nghĩ bình thường như thế.


   Sư phụ… Thụ …Bạch Hi cau mày, đều là lỗi của cậu, mới vừa rồi hai người học còn tốt, giờ bỗng dưng lại trở nên gượng gạo thế này. Nhưng tại sao phải gượng gạo…? Chẳng lẽ cảm tình, là thứ yếu ớt lắm ư? Nhớ tới mẹ đối ba, Trang Dĩnh với chồng, Chỉ Nhàn đối với người thân, tất cả những thứ đó, đều là cảm tình. Như vậy, mình đối với Phạn Phạn là cái gì đây? Rốt cuộc tính là cái gì? Bạch Hi cảm giác mình giống như bị bệnh, bất luận là cái gì, đều nghĩ tới Phạn Phạn, chẳng lẽ mình trúng loại độc có tên là “Phạn Phạn” ư? Tại sao phải như vậy? Mày chẳng hề giãn ra, ngược lại càng nhíu nhiều thêm, trong long giống như có bụng khí, phải mổ cho luồng khí này thoát ra mới thoải mái được.


   Bạch Hi đắm chìm trong chuyện đó mãi thể gỡ ra được, đột nhiên có người động, cảm giác được tiếng vang, Bạch Hi cùng Thụ đều nhìn về phía Ngọc Phong Tử.


   “Ngươi…” Thụ kịp chuyện, bởi vì khi nhìn thấy Ngọc Phong Tử Ngọc Phong Tử bắt đầu gia tốc rồi. Ngọc Phong Tử lập tức chạy tới đánh lên người Thụ , dùng răng nanh cắn rách miệng Thụ , máu tươi tràn ra khóe miệng hai người, có chút tanh, đúng là cái mùi tanh khó chịu, Thụ nhíu nhíu mày.


   “Ngu ngốc.” Ngọc Phong Tử lau miệng, sau đó liếm liếm, rồi nhìn thẳng vào Thụ chuẩn bị tiếp tục mở miệng, nhưng lại phát việc khiến Ngọc Phong Tử biến sắc.


   “Mẹ nó, ngươi cao như vậy làm gì, cho ta ngồi!” Khẩu khí cường ngạnh, hành động bá đạo, Ngọc Phong Tử đặt hai tay ở vai Thụ mạnh mẽ để ngồi xuống.


   “Biết , ta thích ngươi.” Ngọc Phong Tử mở to đôi mắt tròn trịa nhìn Thụ . “ cho ngươi ! Ngươi nghe đây!” Nhìn thấy Thụ muốn mở miệng, Ngọc Phong Tử lại lập tức rống lên.


   “Ngươi muốn làm bộ thèm để ý sao? Ngươi cái gì cũng biết rồi bảo là còn quan hệ sao? Ngươi hề muốn hiểu lần đó ở đảo Mê Nha Độc xảy ra chuyện gì ư?” Ngọc Phong Tử hơi.


   “Ta đau long khi ngươi cứ giả vờ như có chuyện gì, bộ dạng ngươi ghen làm ta cảm thấy đáng , ngươi cẩn thận như vậy làm gì? Có chuyện gì thể thẳng sao? Hãy nghe ta , đừng xen miệng vào.” Thụ lại muốn há mồm, Ngọc Phong Tử trực tiếp bịt luôn cái miệng của . “Ta nhận rồi, Phỉ nhi chỉ là nữ thần của ta, nhưng nữ thần chỉ là cái xác ngoài mà ta chẳng hề hiểu , có lẽ ta từng có cơ hội hiểu ấy, nhưng lúc ngươi xuất , là ngươi luôn luôn làm bạn ở bên cạnh ta, ai cũng mất chỉ có ngươi ở lại, cho nên, hãy để ta đem lại lòng tin cho ngươi được ?” tới đây Ngọc Phong Tử có chút nghẹn ngào, biết, có bất kỳ ai lại hi vọng nửa kia vẫn cứ nghĩ về mối tình cũ, và chưa từng cho đối phương biết suy nghĩ của chính mình.


   Nhìn đôi mắt trong suốt của Thụ , Ngọc Phong Tử há hốc mồm, cái gì…? phản ứng? “Ngươi…” Mở miệng lần nữa, nhưng đột nhiên lại tiến vào trong vòng tay ấm áp.


   “Tại sao lại như thế?” Giọng của Thụ dịu dàng, ôm Ngọc Phong Tử chặt, bình tĩnh trong lòng chấn động. “Bây giờ là ngươi thổ lộ với ta đó ư?” tiếng cười khẽ rơi vào tai Ngọc Phong Tử mà, hơi hơi cáu đột nhiên đẩy Thụ ra.


   “Có ý gì? Ai ta thổ lộ với ngươi, ta chuyện với heo!” Tên ngu ngốc này! biết gì cả! Mình nhiều như vậy, vậy mà lại còn cười nhạo mình…?


   Thụ ngẩn người, chợt hiểu cái người nhất này hiểu lầm . Lại nở nụ cười, tuy nhiên cười ra nước mắt.


   xin lỗi, Phong Tử. Ngươi đừng vội, ta, ta có ý kia, ý của ta là, sao ngươi chờ ta mở miệng chứ, cứ như vậy chờ kịp? Nhưng là, ta vui vẻ, hóa ra, hóa ra ngươi ta như thế à?” Nước mắt kia còn nữa, vui vẻ sao? Vui vẻ.


   “Còn có, chẳng lẽ ngươi hiểu tính ta sao? Ta là cái người làm bộ quan tâm gi ư?” Nắm tay Ngọc Phong Tử đặt lên bờ môi, nhàng hôn cái. “Kỳ thực ta luôn luôn ghen, ăn dấm chua với Phỉ Phỉ, ăn dấm chua với Bạch Hi, trước kia là bởi vì tâm ý của ngươi, nhưng bây giờ biết rồi, lại xác định được, rốt cuộc ngươi nghĩ như thế nào, quên Phỉ Phỉ rồi ư? thích ta sao? Ta dám hỏi, ta cho rằng, có thể có được ngươi là vô cùng may mắn rồi, có lẽ chỉ là chút thôi, nhưng ta lại thấy đủ, nhưng nghĩ tới, nơi này.” Chỉ chỉ ngực. “Muốn ngươi càng nhiều hơn.”


   Ngọc Phong Tử lặng im, muốn mở miệng nhưng lại muốn quấy rầy khí lúc này, ra lúc này rang rất giận, giận cái tên ngu ngốc này, giống tên ngốc vậy! Nhiêu năm như vậy tính cách đổi tới đổi lui cũng thay đổi được cái này, trong lòng có lời mà chịu , đợi nghẹn thối sao? khó chịu sao?


   “Haizzzz” Thụ thở dài, xoa ngực, Ngọc Phong Tử biết, người này rồi, nhìn thấy vẻ mặt của hẳn đau lòng, có cách nào nổi giận cả.


   Bạch Hi đứng bên cạnh nghe thấy, lúc này lại có ít ý tưởng, chỉ muốn , chẳng qua là rất nhớ , như vậy làm tôi thỏa mãn ư?


   “…vừa mới đây ta thực đau.” Thụ nửa đùa , lại nghĩ rằng vừa dứt lời, đôi môi còn có chút tê tê dại dại có cảm giác mềm mại in lên, đôi môi mềm mại đó liếm đôi môi bị chảy máu cảu Thụ , vốn lúc đầu chỉ hơi tê chút, yết hầu hơi khô, Thụ nuốt ngụm nước bọt, tay dần dần đặt lên mông Ngọc Phong Tử, nhưng bây giờ hau người bọn họ làm gì đó? Hôn môi, lúc hôn môi mà nuốt nước miếng rất dễ bị sặc. Cho nên khi Thụ bị nước miếng của mình làm cho sặc, đình chỉ nụ hôn mà ho khan, Ngọc Phong Tử nhanh nhẹn ném ra câu. “Trộm gà được còn mất nắm gạo.”


   Bạch Hi vốn rất tự giác xoay người sang chỗ khác, nhưng lúc nghe thấy tiếng ho khang xoay người qua để xem xảy ra chuyện gì. “Sư phụ, Thụ làm cái gì vậy?”


   thở dài là tại sao mình trộm gà được mà lại còn mất nắm gạo.” Ngọc Phong Tử nhún vai.


   Thụ vẫn cứ khom người ho khan trừng mắt nhìn Ngọc Phong Tử, nghĩ, là ai hại thành bộ dạng như thế này, phải ngươi sao?!


   “Được rồi được rồi, nên rồi chứ?” Ngọc Phong Tử nâng Thụ dậy, đánh vô cái quả cầu bảo vệ, quả cầu lập tức tiếng động vỡ vụn, cùng lúc đó, tóc vàng cũng xuất trước mặt ba người.


   Điều khác biệt chính là lúc này chỉ có bé kia, mà là hai người, hai có bộ dạng y hệt nhau.


   xin lỗi, đều là do mộng cảnh của tôi làm khó mấy người.” đỏ mặt xin lỗi ba người. Tuy rằng khuôn mặt hai này giống nhau như đúc, nhưng chỉ xem tính cách biết, đây chính là mặt than nắm tay.


   “Được rồi, nhanh chút , rốt cục cũng tỉnh để mở thế giới này rồi.” Hình như có chút hài long với vẻ mặt áy náy của , giọng của mặt than tràn đầy kiên nhẫn, nhưng lúc đối mặt với ba người Bạch Hi ôn hòa hơn rất nhiều. “Sở dĩ mấy người tới đây, cũng là vì ấy.” Sauk hi thúc giục đáng kia xong, mặt than lập tức quay đầu giải thích sơ với ba người Bạch Hi, nhưng cũng định thêm điều gì.


   Giờ phút này Thụ cũng còn lòng hiếu kỳ nhất định phải biết được tình hình cụ thể của này nữa rồi, nhin nhìn Ngọc Phong Tử, thỏa mãn nở nụ cười, có cái bí mật nào quan trọng hơn việc ở cùng với người của mình chứ? Hãy cứ để cho những chuyện biết tiếp tục được biết tới , sớm hay muộn cũng ngày, lại có người xông vào thế giới này, biết được bí mật này, Thụ nghĩ như vậy.


   Như vậy Bạch Hi sao? xin lỗi, cậu chưa bao giờ tò mò nhiều như thế cả, bây giờ cậu có cơ hội biết số chuyện lành sắp xảy ra, như vậy cậu nhất định toàn lực ứng phó để đưa chuyện phát triển theo hướng tốt hơn. Phạn Phạn, hãy chờ tôi, tôi lập tức tới cạnh , cái đứa lúc nhất thời nhàm chán nuôi lớn, còn nhớ ?


   Ngọc Phong Tử trừng mắt nhìn, hai bé này, có quan hệ như thế nào?


   “Đúng rồi, đồ đệ, sao mới chỉ thời gian mà con lớn lên nhiều như vậy?” Ngọc Phong Tử đưa hai tay ra sau ót, nhàn nhã đường nhìn Bạch Hi ở phía trước còn cao hơn chút, bỗng nhiên nghĩ tới vấn đề này.


   “Cái gì?” Lúc này bà người vừa rời khỏi gian màu trắng kia, trở lại khu rừng trước đó, phía trước chính là Đế Đô, hai mà bọn họ hiểu gì cùng họ, họ chỉ đưa đám người Bạch Hi trở lại. “ biết từ lúc nào sau khi rời con lập tức lại, nhưng cho dù như thế cũng trở về lúc 13 tuổi, mà bây giờ bộ dạng này có vẻ hình như là lúc mười tám tuổi.” Bạch hi nhún vai, tỏ vẻ cũng rang.


   Thụ đột nhiên dừng bước.


   “Sao vậy?” Ngọc Phong Tử và Bạch Hi đồng thời đặt câu hỏi.


   và Phong Tử, bảo trì dung mạo rất nhiều năm rồi, nhưng năm tháng cũng ngừng lại.” Thụ ngừng lát, thấy Ngọc Phong Tử vẫn có vẻ hiểu, đành phải tiếp: “Quy đinh của đảo Mê Nha Độc là cứ ba năm chỉ cho phép rời tháng.” đến đây, Thụ dừng lại, nhìn Ngọc Phong Tử.


   Chương 10

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :