1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô gái Zombie đi đâu thế? - Ngật Bão Liễu Không

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 10.1
   Editor: Cẩm Băng Đơn


   "Ừh, làm sao?" Ngọc Phong Tử ngây ngốc mở miệng.


   "Haizzzzz." Thụ vỗ trán."Nếu như ta đoán sai Bạch Hi trưởng thành, trải qua khoảng thời gian lễ rửa tội."


   "Ừh." Ngọc Phong Tử vẫn hề cảm thấy có chỗ nào đúng.


   Đều trong tình phụ nữ trở nên ngốc nghếch, hóa ra đàn ông cũng thế ư? Thụ biết phải làm thế nảo cả.


   "Phong Tử, chúng ta chỉ cỡ nửa tháng sao, lấy Bạch Hi làm ví dụ chúng ta chỉ biến đổi rất ít, " tới đây Thụ hít hơi."Năm năm. Chẳng qua là thời gian thay đổi thân thể chúng ta nhiều lắm, cho nên chúng ta chẳng có bao nhiêu cảm giác."


   "Ừh, hả?" Hình như Ngọc Phong Tử nghe hiểu ra điều gì đó. "Cái..., cái gì? !"


   "Đồ đệ, mau nhìn sư phụ xem, có trở nên trong suốt hay ? Thân thể có cứng ngắc hay ? Có phải sư phụ chết rồi ?" Ngọc Phong Tử khóc ra nước mắt, năm... Năm năm? thể tiếp tục ở đây quá năm ngày được! Nhiều nhất... Nhiều nhất là bốn ngày rưỡi!


   Hai mắt Bạch Hi trợn to, sờ sờ tay Ngọc Phong Tử, lại vỗ vỗ gương mặt .


   " có, sư phụ, con thấy trong suốt cũng thấy cứng ngắc." Bạch Hi giang tay, tự mình cho Ngọc Phong Tử, sư phụ là tiên tộc, Thụ ca là , Bạch Hi biết cứ ba năm hai người bọn họ có thể rời tháng, nhưng cậu tuyệt đối ngờ rằng lúc sơ ý tiến vào gian kỳ dị, chỉ có mấy ngày ngắn ngủi mà qua năm năm rồi.


   "Sao, làm sao có thể..." Ngọc Phong Tử ngây ngốc ngồi dưới đất, những người trước chính là ví dụ thực tế ràng cho các sinh vật trong đảo biết rằng, chỉ cần phải ngày giải khai phong ấn cứ ba năm lại xuất lần, hễ bước nửa bước ra khỏi đảo thân thể tan thành mây khói, vượt qua thời gian cho phép của ngày giải khai phong ấn, vậy nhất định già nhanh chóng rồi chết. Như vậy, năm năm trôi qua trong chớp mắt này, phải là bọn họ sớm chết ngàn ngàn vạn vạn lần ư?


   "Con mụ nó, ta trở về tìm hai con nhóc kia!" Ngọc Phong Tử thất thần trong chốc lát, nhớ lại làm bọn họ sai lệch thời gian, tức giận đùng đùng đứng dậy định quay trở về.


   " cần." Thụ dịu dàng ôm Ngọc Phong Tử trở về.


   "Bọn họ rồi, còn ở đó nữa, chẳng lẽ ngươi muốn hao phí năm năm nữa à? Cho dù chúng ta tới đó được, Bạch Hi cũng đợi được." Giọng dịu vàng quẩn quanh bên vành tai Ngọc Phong Tử, lườm Bạch Hi cái, thằng nhóc này, có vẻ nóng nảy, kỳ thực sau khi nó thấy "Tương lai có thể xảy ra" mà lại kể ra, chắc là sốt ruột khó nén thôi?


   Bạch Hi nhìn hai người bọn họ ân ân ái ái, được tự nhiên gãi gãi đầu. Sư phụ cùng Thụ , sao mà vừa mới xác nhận cảm tình bắt đầu dính chặt lấy nhau vậy, làm cho cậu biết được trong lòng có cảm xúc gì nữa.


   "Tốt lắm, ngoan, thôi." Thụ vỗ vỗ bả vai Ngọc Phong Tử.


   "Sư phụ, Thụ ca, đoạn đường còn lại hãy để Bạch Hi tự thôi." Những lời này sớm chôn lâu trong lòng, xin đừng chỉ vì con còn tuổi mà tìm mọi cách bảo vệ con, cái con muốn phải là bảo vệ, mà là trưởng thành để có khả năng bảo vệ ấy. Bạch Hi nghĩ như vậy.


   "Đồ đệ, con… " Ngọc Phong Tử hiểu, đồ đệ của sao vậy?


   Thụ ngược lại lại mỉm cười."Phong Tử, thôi." Kéo thắt lưng Ngọc Phong Tử qua, về phía ngược với nơi Bạch Hi muốn đến.


   "Này, ngươi ôm ta làm gì hả, muốn cũng phải để ta cáo biệt đồ đệ ta chứ! Làm gì mà vội vã kéo ta vậy hả!" Ngọc Phong Tử kêu lên, quay đầu tìm kiếm bóng dáng Bạch Hi, lại bỗng nhiên ngây ngẩn cả người.


   Bạch Hi biến mất thấy đâu nữa.


   "Thằng nhóc này, " Ngọc Phong Tử cười khổ. Đợi được nữa rồi ư? Chim luôn khát vọng sớm rời tổ ấm của mình, là vậy ư?


   "Chúng ta thôi." Đối với chuyện này, Thụ chỉ thu bớt lại lựa đạo cầm tay Ngọc Phong Tử. Trẻ con rồi cũng ngày phải rời khỏi, nhưng sau khi nó rời vẫn còn có ta giúp ngươi cơ mà.


   "Mặc kệ vì sao chúng ta phải chịu cấm chế của đảo Mê Nha Độc, ta dẫn ngươi xem biển, như thế nào? Còn có ốc đảo trong sa mạc, núi Trường Bạch ở phương Bắc, Trường Sa ở phương Nam..." Giọng dịu dàng vang lên bên tai Ngọc Phong Tử, Ngọc Phong Tử mơ mơ màng màng cũng cảm nhận được những địa phương Thụ , phải là chưa qua những nơi kia, cũng chỉ là trở lại chốn cũ thôi, nhưng bây giờ quan hệ của hai người, e là giống như lúc trước? Ngọc Phong Tử khẽ cười.


   (Trường Sa này là tỉnh thuộc Hồ Nam Trung Quốc chứ phải Trường Sa của mình đâu nhé)


   "Nhóc con, chăm sóc bản thân cho tốt vào, đừng dễ dàng tin tưởng người xa lạ, biết ?" Giọng rất rơi vào trong tai Bạch Hi trốn ở bụi cỏ cách đó xa


   “Sư phụ, Thụ , lần sau gặp mặt, con dẫn ấy đến gặp hai người.” Nếu cứ tìm kiếm Phạn Phạn dưới bảo vệ của ngọc phong tử và Thụ , cho dù tìm được ấy, cũng chẳng có ích gì, cậu vẫn chỉ là đứa bé cần ấy bảo vệ, chưa bao giờ tiến bộ, Cho nên quãng đương còn lại, cậu phải tự thôi.


   **


   “Cậu là ai!” binh lính tường thành vọng xuống Bạch Hi ở phía dưới. Đây là cổng Đế Đô, tường thành bằng sắt cao cao mhoo lên cho phép các sinh vật lai lịch tiến vào, tường thành cứ mười bước lại có binh lính, 20 bước lại có khẩu pháo, trừ bỏ sư phụ và Thụ ca, còn có ai có thể tự do ra vào đây? Bạch Hi cười cười.


   “Tôi tới từ khu an toàn bị bỏ hoang.” Giống như năm đó bị kia mang vào thành phố hi vọng, cũng từng như thế. Từ đâu đến? từ khu an toàn bị bỏ hoang mà đến chứ sao.


   Bạch Hi hiểu mình thể lấy chứng nhận Dị Năng Giả trình ra ở thành phố Hi Vọng được nữa, cho dù thời gian này nhoáng cái trôi qua năm năm, cậu tin rằng trong căn cứ Dị Năng Giả có lưu trữ nó, nếu Đế Đô có thể biến thành khu vực an toàn nhất, như vậy trang thiết bị của nó nhất định tốt hơn thành phố Hi Vọng nhiều, chứ đừng tới bây giờ là năm năm sau rồi.


   Binh lính mấy câu với bạn mình, ngay sau đó năm sáu người xuống, lập tức tới trước mặt Bạch Hi.


   “Cậu từ chỗ nào của khu an toàn bị bỏ hoang?” Bạch Hi bị đám quan quân mặc quân phục vây quanh, đôi ủng da bóng bẩy chân chứng tỏ ta là người có chức vị cao nhất trong đám binh sĩ.


   “khu 11.” Bạch Hi tìm hiểu đường , thể là khu 7 được, cũng thể ra thành phố Hi vọng, mặc dù năm năm nay cậu biết xảy ra chuyện gì, nhưng cẩn thận chút vẫn hơn.


   “Tên gì?” Quan quân ôm tập tài liệu, tay cầm cây bút máy ghi chép những gì ta nhìn thấy được.


   “Ngọc Phong Tử.” Bạch Hi có chút khẩn trương, nghĩ ra cái tên giả? Lỡ sư phụ làm gì ở trong Đế Đô, nếu cái tên giả này là của người nào đó, như vậy cậu có thể hại người ta trong vô hình. Lặng lẽ tự với sư phụ ở trong lòng, sư phụ, thực xin lỗi, nếu con làm chuyện gì, khiến người nổi danh, sư phụ đừng để ý được ?


   **


   “Hắt xì! Ai nhớ ta vậy?” Ngọc Phong Tử lúc này vừa mới tới bơ biển bỗng dung hắt hơi cái mạnh.


   -


   “Từng giết zombie chưa?” hai chân quan quân run run, biết suy nghĩ cái gì.


   “… Chưa từng.” Bạch Hi nghĩ lát rồi mở miệng, nếu như có, có phải bị nhét vào quân đội hay , nếu như có, có phải coi cậu như kẻ bình thường mà để cậu vào trong thành ?


   thể lần này Bạch Hi thông minh, quan quân nhìn như lười nhác kia đúng là nghĩ như vậy, mặc kệ có dị năng hay , chỉ cần là người từng giết zombie, đều có thể nhét vào quân đội. Đương nhiên là tầng thấp nhất, làm đội viên tiên phong giết zombie, nhung nếu chưa tùng giết zombie, trước khi ra chiến trường trốn mất.


   “Được rồi, cười cái.” Quan quân nhún vai ném tập tài liệu cho tên lính ở bên cạnh mình, thấy thú vị nên né mình ra.


   “Tách tách.” Bạch Hi theo binh lính chụp nhanh tấm hình, qua vài giây sau ảnh ra từ máy chụp ảnh,binh lính trực tiếp dán vào tập hồ sơ, chuẩn bị lúc trở về nhập vào trong internet.


   “Đợi chút.” Lúc Bạch Hi nhàng thở ra chuẩn bị theo phía sau binh lính tiến vào tronh thành, tên quan quân dẫn đầu lên cầu thang chuẩn bị trở về vị trí của mình lại gọi cậu lại.


   “Nhìn cậu có chút quen mắt..” Quan quân ngừng ở giữa cầu thang xoa cằm suy tư, người thanh niên trước mắt nhìn rất quen, gặp nhau ở đâu rồi nhỉ…?


   “Này, mấy người các cậu, có nhớ gặp cậu ta ở đâu hay .” Quân quan nghĩ mãi mà có kết quả nên dứt khoái bỏ qua, ngược lại hỏi những binh lính khác.


   Đám binh lính nhao nhao trả lời, lúc dời tầm mắt đến người Bạch Hi đột nhiên có cơn gió thổi qua làm mờ mắt.


   Tuy rằng trong thành tốt hơn rất nhiều so với mấy năm trước lúc zombie mới xuất , thế nhưng thường dân lại vẫn nhiều như trước, mọi người lai theo đuổi Phương diện công trình kiến trúc nhiều lắm, gần như là thống nhất tiếp tục sử dụng phong cách niên đại những năm 80 của thế kỉ trước. Nhưng chỉ cơn gió , lí do nào làm bay nhiều bụi đát như thế được. Quan quân nhíu mày, địa khái hai giây sau mắt mới mở ra được, hai giây cuối cùng này, quan quân chợt nhớ tới gặp người thanh niên kia ở đâu rồi.


   “Cậu ta, là Bạch Hi!” Quan quân cái tên ra, đưa tới ánh mắt tham lam của đám binh lính ở chung quanh.


   Bụi đất biến mất, vốn người thanh niên ở trước mắt lại đột nhiên thấy bóng dáng.


   “Báo lên, lục soát thành.” Quan quân nhíu mày, dặn tên lính bên cạnh, rốt cuộc con cá này cũng tới, xem ra Đế Đô, lại sắp có cái thu hoạch rồi, lần trước chạy thoát, hẳn trở lại rồi ?


   giây sau cùng, Bạch Hi xoay tròn, dung bụi đất để bay lên, sau đó nhanh chóng phát đọng đị năng khong gian trà trộn vào trong thành.


   “Chết tiệt, sao mới vào thành mà bị nhận ra rồi.” Bạch Hi rời khỏi tường thành, cậu xuyên qua đám người, là khong nhịn được tục,cái cảm giá an toàn mà đột nhiên bị kéo về tuyến cảnh giới chỉ trong tích tắc là hỏng bét.


   Chỉ Nhàn chỉ cho cậu xem phần, còn muốn biết nguyên nhân tạo thành cái thế giới kia cậu phải tới Đế Đô. Nhưng cho dù biết cậu củng phải tới, bởi vì ở trong này, cậu phải mang số thứ. Bạch Tiểu Hoa, cái con chó đốm đó bị nhốt ở đây.


   “Các vị cư dân ở Đế Đô, buổi trưa yên lặng. Đương nhiên cũng phải tôi muốn các vị yên lặng đâu.” Thông qua thiết bị khuếch đại thanh trair rộng trong thành thị, giọng kia truyền ra.


   Bạch Hi chậm rãi dừng bước, vểnh tai lên nghe radio. “Tạ Đắc, lại bắt đầu nhiễu dân rồi, mở đầu như thế để chúng tôi làm việc à? !” đường, các dong binh oán trách, ở Đế Đô nên cú cách vài ngày bọn họ bị sung quân điều thanh lý zombie ở đâu đó, chỉnh đốn lại lưu dân ở đâu đó, hoặc là tới nơi nguy hiểm kiếm loại cây biến dị để thỏa mãn cái đám người điên có địa vị cao nhất trong thành này!


   “Thôi , đừng oán trách, nghĩ thoáng chút có được hay , phải cậu còn muốn kiếm thêm chút lợi nhuận sao? Hừ!” binh lính già vừa ngậm điếu thuốc cỏ vừa móc móc lỗ tai. “Muốn sống tốt ở Đế Đô này, tất nhiên phải trả giá càng nhiều.” lời của binh lính già khỏi làm bạch hi từ từ ngẩng đầu lên nhìn thoáng qua, gió thổi nắng chiếu lên gương mặt tang thương đó, nhung trôn vẫn rất kiên nghị. Binh lính già nhả làn khói, tiếp tục nghe nội dung radio.


   biết mọi người còn nhớ người của bảy năm về trước chứ? … ! Nhất định mọi người nhớ , như vậy tôi cho mọi người xem đoạn video nhé? ?” Người đàn ông hình như có chút ảo não, bảy năm rồi, chắc mọi người trong thành cũng còn nhớ nữa, có người bị thương, có người chết, làm sao có thể nhớ được chứ. Cấp vắt cổ chày ra nước nhất định bắt lấy cơ hội nay khấu trừ tiền lương của mình cho mà xem!


   “Tích.” Bạch Hi lúc này ở ngã tư đường, khi tiếng tích kia vang lên xuất tấm bảng được đặt tùy ý ở bên đường chiết xạ ra hính ảnh có thể thấy được đèn đường, mỗi cây đèn đường đều chỉ có ngọn đèn, mà mấy cây đèn chung quanh tạo thành dụng cụ chiếu hình, có lẽ, chúng nó còn có thể theo dõi thành phố hoặc phóng đạn? Ai mà biết được.


   Khi hình ảnh được chiếu lên, Bạch Hi thừa nhận hô hấp của mình nhanh đến mức thể dừng lại được.


   Đó là Phạn Phạn, video ấy có mấy phản ứng khi bị đám binh lính vây quanh lúc tiến vào Đế Đô, người nào dám đụng vào ấy,hình như là trước khi vào thành bị ăn thịt thòi. Màn ảnh kéo xa ra, ở phía Phạn Phạn còn có hai cái máy bay chiến đấu lượn lờ, xem ra bọn họ rất sợ Phạn phạn, dám xâm phạm cho nên chỉ có thể bày phòng tuyến nghiêm mật cho ấy rời . Phạn Phạn… ba năm, , bảy năm rồi mới thấy đúng ? Gương mặt của chẳng hề thay đổi, nhưng ngay cả nụ cười như hoa quỳnh đó của cũng hề có, vui vẻ, đúng …? Nhớ , tiếng động làm bạn, nhớ , cười nhạo nhưng thực quan tâm, nhớ , nhớ trái tim ấm áp của .

  2. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320

   Chương 10.2

   Bạch Hi siết chặt tay, cố nhịn cảm giác muốn ngay để tiếp tục xem tiếp, tầm mắt quét qua bên đường, vào cửa hàng .


   Năm phút sau Bạch Hi ra, lúc này cậu biến thành người khác, cởi bỏ áo t-shirt trắng hợp với mình, đổi lại tây trang màu đen, cởi bỏ quần dài, đổi lại quần thường bó sát người, đến cả đôi giày đế mềm vừa chân cũng đổi thành giày da màu đen bóng loáng. Bỏ tiền vàng ra để đổi lấy quần áo khiến Bạch Hi tương đối hài lòng, bởi chủ tiệm kia cho cậu biết các con em nhà giàu rất thích loại trang phục này, hơi gần với phong cách những năm 200 của thế kỷ trước, chỉ có đám con nhà giàu mới rảnh rổi thiết kế quần áo dựa theo kiểu hình zombie, nhưng các nhà chính trị ngược lại, thích tiếp tục sử dụng phong cách Hoàng thất Châu Âu, bởi vì như vậy có vẻ bon họ troongtaif trí hơn người.


   Hình ảnh này vừa xuất Bạch Hi lập tức ý thức được nhất định là tin tức có liên quan tới mình, cho dù rất muốn, đúng, là kêu gào từ trong thân thể muốn tiếp tục nhìn gương mặt bảy năm gặp kia. Cúi đầu xuống, theo trí nhớ, Bạch Hi tới nơi Bạch Tiểu Hoa ở, ngẫu nhiên liếc mắt là thấy góc hình ảnh của đường phố rồi, Phạn Phạn ở hơi cau lông mày, lông mi khẽ run, càng làm cho Bạch Hi thể rời tầm mắt được.


   Nhưng cậu chỉ có thể nhịn, nhất định phải tìm được Bạch Tiểu Hoa trước. Tin tức sắp tung ra kia nhất định là muốn bắt được cậu, cậu nắm chắc có thể mang Bạch Tiểu Hoa rời dưới vây công của toàn thành, cho nên mới phải thay quần áo, nếu vừa nhìn mà thấy là quần áo của con cháu nhà giàu, như vậy có nhiều ánh mắt đặt ở người cậu nhỉ?


   "... Chính là như vậy, cho nên đề nghị Dong Binh ở trong thành, báo cho dân cư, thương nhân cũng phải chú ý, người này cực kỳ nguy hiểm, nếu ai từng gặp cậu ta xin báo lên cho nhân viên ở khu vực quản lý, sau đó nhân viên khu vực quản lý báo cho thống lĩnh Tạp Nhĩ, xin cám ơn." Sau đó rè tiếng, radio kết thúc. Cùng lúc đó cụm đèn đường vốn chiếu video clip lên cũng lóe lên cái, biến thành hình ảnh người thanh niên lơ lửng ở giữa trung.


   "Hự!" Bạch Hi run run cái, giẫm vào cống thoát nước, giày vừa mới mua lập tức in lên vết bẩn.


   Rút chân ra khỏi cống thoát nước trong khu vực quản lý. "Hít..., còn có chút đau." Nhìn xuống mắt cá chân ràng thấy chảy máu, Bạch Hi rên tiếng, nhưng rốt cuộc tiếng rên này là vì gào khóc cho giày mới hay là mắt cá chân hoặc là vì ảnh chụp ở trung ai có thể biết được rồi.


   Chỉ thấy thanh niên trong ảnh tóc tai lộn xộn, vẻ mặt mỏi mệt, đôi môi khô nứt, trừ bỏ ánh mắt đen láy ra đúng là còn chút hình tượng nào nữa, hơn nữa bởi vì quá nên làm xấu T-shirt trắng người... Khiến Bạch Hi nhìn chịu được phải che mặt, ngay lúc quan quân buồn cười, ông ta theo bản năng khẽ động khóe miệng, từ bức ảnh có thể thấy cậu thanh niên kia cực kỳ giống người bị đói lâu ngày chạy nạn mà đến thấy được bàn toàn đồ ăn ngon, muốn ăn nhưng được cho biết là thể ăn mà chỉ có thể nhìn.


   "Được rồi, quả nhiên bị truy nã rồi." Bạch Hi tự , hẳn là Bạch Tiểu Hoa ở phòng hồ sơ của căn cứ Dị Năng Giả, nơi bí mật trong tầng hầm ngầm. Sao Bạch Tiểu Hoa lại phải vào trong đó? Bạch Hi biết, kỳ thực ngay cả việc Phạn Phạn rời khỏi Đế Đô như thế nào, vì sao cứ thỉnh thoảng lại mang đám người cần thiết tới căn cứ Dị Năng Giả, cậu cũng có manh mối nào. Chỉ Nhàn chỉ cho cậu xem đoạn phim ngắn, chứ phải toàn bộ."Mặc kệ như thế nào, Đế Đô, căn cứ Dị Năng Giả, tôi tới rồi." Bạch Hi ngẩng đầu, vừa nhìn biết nơi đó chính là căn cứ Dị Năng Giả.


   "Suỵt... Tránh xa chút, đừng dựa gần như vậy."


   "Hừ! Là mày dính tao có được ?"


   Lỗ tai Bạch Hi hơi động, thu hết giọng lượng tính là quá của hai người kia vào trong tai. Giả vờ ngồi xổm xuống liếc về phía sau, thấy hai người đàn ông béo gầy, người béo thấp hơn chút, gầy cao chút, hai người đó đứng ngang nhau ở góc cách cậu xa. Chắc chỉ là người qua đường thôi, Bạch Hi nhún vai, thầm than mình quá nhạy cảm. chuẩn bị nhấc chân rời , hai người kia lại .


   "Được rồi được rồi, xin lỗi mà, đừng nóng, có thể đừng nổi cái tính khí nóng nảy này lên nữa để hoàn thành nhiệm vụ này có được hay ." Người gầy giọng , sợ bị cái tính nóng nảy của Bàn Tử làm hỏng chuyện tốt.


   "Mày ai... !" Bàn Tử bị người gầy bụm miệng. Người gầy hơi cong thắt lưng dán miệng lên tai Bàn Tử, " có thể im lặng chút được ! Cứ lớn tiếng như vậy lỡ bị người nọ nghe thấy làm sao?" Bàn Tử giùng giằng, người gầy vội vàng dùng bàn tay còn lại giữ Bàn Tử, "Em và đều may mắn, có thể gặp được món hời như thế ở cửa hàng quần áo, may mắn có chú ý, hỏi ông chủ bán quần áo phương thức trả tiền của người nọ, bằng làm sao có thể nhìn thấy chứng nhận dị năng của người kia chứ? đừng làm loạn nữa, nếu cứ thế cả hai chúng ta đều được gì! Nghe chưa? chớp chớp mắt, đại biểu rằng làm khó nữa, em thả ra." Người gầy thấy Bàn Tử chớp mắt, từ từ buông lỏng tay ra.


   "Hô, hô, " Gặp được khí, Bàn Tử há mồm thở dốc, sau đó chợt nhớ tới cái gì, đỏ mặt lên."Hô, mày, nó, hô, chạy!"


   Người gầy nghe hiểu, nhưng theo bản năng theo tầm mắt Bàn Tử nhìn lại, sau đó, sau đó người gầy trợn tròn mắt, thấy Bạch Hi nữa.


   Từ lúc người gầy che miệng Bàn Tử Bạch Hi chạy , bởi vì người gầy muốn che miệng Bàn Tử cần phải nghiêng thân mình, cứ như vậy, người gầy thấy Bạch Hi rời khỏi, mà Bàn Tử nhìn thấy nhưng lại có cách nào báo cho người gầy. Chạy thoát thêm lần, Bạch Hi cũng chẳng vui vẻ gì, trốn, trốn có ích lợi gì? Là đàn ông nên liều trận, phải sao? ! Là vì chung quanh nhiều người lắm ư? Hay là bởi vì, những ánh mắt kia sớm thầm nhìn chằm chằm cậu làm cho da đầu cậu run lên?


   " ra ." Bạch Hi dừng bước, lúc này cậu tới góc rẽ hơi vắng vẻ, nơi này hề giống phố chính người đến người , cực kỳ thích hợp giải quyết vấn đề.


   "Ba ba ba." nữ nhân vỗ tay đến gần Bạch Hi từ phía sau, cậu cấp tốc xoay người về phía sau ngay lập tức bị shock.


   Rất ràng, dáng người người phụ nữ trước mặt vô cùng tốt, mặc áo vét hở rốn, quần jeans thắt lưng thấp, ủng ngắn Lưu Tô hoạt bát, có chỗ nào là ổn cả. Nhưng khi tầm mắt Bạch Hi dời đến tay trái của ta, roi da? Bạch Hi nhíu mày. Ngay sau đó lại nhìn tới tay phải của người phụ nữ kia, súng lục? Rốt cuộc ta có lai lịch gì?


   "Này, cậu bé đẹp trai, phải sợ chị, chị làm cậu bị thương." Người phụ nữ lắc lắc đầu, cười quyến rũ, dây chuyền kim cương trán phát ra tiếng vang kỳ dị.


   "Chỉ cần cậu ngoan ngoãn cùng chị, chị cam đoan đối với cậu tốt." Tay cầm roi che miệng, ta giống như thẹn thùng mà phát ra tiếng cười như chuông bạc.


   Nhưng ngược lại, lỗ chân lông của Bạch Hi càng co lại nhiều hơn, hơi run run, mặc dù đánh phụ nữ là tốt, nhưng nếu là phụ nữ có mục đích, từ trước đến nay đều phải là hạng người hiền lành gì. Bạch Hi cũng cười, cười vì rốt cục cậu cũng có cơ hội để xem xem mình có trình độ như thế nào.   Hai người giao phong trong im lặng, dáng người của người phụ nữ truy đuổi Bạch Hi vô cùng xinh đẹp, Bạch Hi lựa chọn cách ta khoảng cách, vũ khí của ta là roi dài và súng lục, nếu cận chiến nhất định chịu thiệt.


   Đất vàng, phòng lợp ngói, biết là sân sau nhà ai. Hình như đây là khu bỏ hoang vắng vẻ, có bất kỳ cửa hàng gì ở trước, đến ngay cả đèn đường có thể tùy ý thấy được ở Đế Đô cũng có ở khu này, nhưng đối với Bạch Hi mà đây lại là may mắn, ở Đế Đô này có bất kỳ người nào có thể tín nhiệm được, khắp nơi đều có thể chứa nguy hiểm, được nhờ ai giúp đỡ, đồng nghĩa với việc bớt nguy cơ tiềm tàng, cho nên Bạch Hi tình nguyện đưa kẻ địch tới sân sau hiếm người này.


   "Bốp!" Người phụ nữ kia vung roi dài quất vào đúng chỗ Bạch Hi đặt chân, Bạch Hi phản ứng cực nhanh thu chân về, cùng lúc đó khẽ đạp về phía sau, thân mình theo lực đạo này quăng về phía trước, tới đằng sau người phụ nữ kia, cậu hề lưu tình chưởng chưởng lên lưng ta.


   "Khụ!" ta kịp xoay người, bị đánh trúng lưng, ho tiếng, thể bị nghiêng về phía trước, hai mắt lóe ra ánh sáng lạnh đột nhiên nhíu lại, tay vừa vung, roi dài đánh úp về phía Bạch Hi.


   Công kích của ta cũng chẳng sắc bén gì, roi dài giống như đồ chơi chẳng tốt gì, cho nên Bạch Hi lập tức giơ tay tóm roi, nhưng cậu lại lường được rằng roi dài còn có thủ đoạn khác. "Xít...!" Bạch Hi hít hơi khí lạnh, cúi đầu nhìn roi trong tay, roi này có xương gai , cẩn thận nhìn thể thấy được, lại nhìn hai tay của mình, bị rạch vài vết.


   "Rất thông minh." Bạch Hi cười nhạo tiếng, trả roi dài lại cho ta, lui về phía sau mấy chục thước. Mà ta cũng giận, vui mừng nhận lại đuôi roi.


   "Cậu bé đẹp trai, chị thông minh, nhưng cậu có thích ? Cậu có thể gọi chị là Mẫn Mẫn." Mẫn Mẫn cười toét miệng để lộ ra hàm răng trắng, ràng là tâm trạng Mẫn Mẫn rất tốt.


   Bạch Hi đáp lời, cậu biết đó mới chỉ là bắt đầu, hai bên đều chưa lấy bản lĩnh ra, cậu im lặng suy nghĩ những chiêu số mà mình có thể sử dụng.


   hồi lâu mà được đáp lại, Mẫn Mẫn dần dần sa sầm mặt. "Này, nhóc con, cậu nghĩ trốn như thế nào à?"


   Hẳn là có thể sử dụng dị năng gian như vậy... Còn có niệm lực, Bạch Hi sờ sờ đầu, biết cái thân thể chớp mắt cái trưởng thành thêm ba tuổi có thể dễ dàng sử dụng đây? Hơn nữa trưởng thành cũng chỉ là thân thể, hoàn toàn có quan hệ với chiến đấu, chiêu số cũng tiến bộ, như vậy cậu nên đánh như thế nào... ? Có vẻ phản ứng của ta nhanh bằng cậu, như vậy có thể lợi dụng chiêu thức mình khá thuần thục được nhỉ? ...


   "Phi!" Mẫn Mẫn nhổ bãi nước miếng, tức giận dần tăng lên, Bạch Hi hề thay đổi cảm xúc khi thay đổi tư thái khiến lòng của bị đâm nhát mạnh. Chưa bao giờ... Và cũng chưa có người nào, người đàn ông nào có thể coi như khí mà hoàn toàn để ý.


   Bạch Hi im lặng quan sát Mẫn Mẫn, nhẫn nhịn muốn thừa dịp câu hỏi khi đó của ta để xông lên ta. Mặc dù như vậy ổn thỏa, nhưng mà, nếu đến Đế Đô thực phải chiến đấu. Bạch Hi thu hồi tầm mắt, nếu mỗi trận chiến đều phải lợi dụng đầu cơ trục lợi để chiến thắng..., như vậy sau này làm sao? Cậu tin tưởng vào thực lực tuyệt đối, bất cứ động tác nào đều giống như cọng lông chim lướt qua người.


   "Lần này, tôi để cậu an lành đứng ở đó nữa đâu." Trong lúc Bạch Hi thu hồi tầm mắt Mẫn Mẫn cũng đồng thời cười tàn nhẫn, vung roi dài tay phải ra.


   Bạch Hi dứt khoát thuấn di đến phía sau Mẫn Mẫn, muốn dùng chiêu lúc nãy đối phó với ta, chưởng chưởng lên lưng Mẫn Mẫn, nhưng Mẫn Mẫn giống như thấy được nên đột nhiên ngồi xuống, rồi bước lên phía trước bước, tay vừa chuyển, roi da như giương nanh múa vuốt đánh về phía Bạch Hi.


   " tốt!" Bạch Hi tự , theo quán tính muốn bắt vật bay tới trước mặt mình. , thể dùng tay bắt, bàn tay thoáng tê dại nhắc nhở hậu quả của việc lỗ mãng.


   "Bốp!" Roi da rơi xuống đất, Bạch Hi lăn lộn ngay tại chỗ, mặc dù có thể dùng gian thuấn di, nhưng ở nơi bốn bề là địch như Đế Đô này vẫn nên bảo tồn chút sức lực cho an toàn, vậy cứ coi như là tập tránh né , đối với trận chiến đầu tiên này, Bạch Hi cũng có nhiều khẩn trương lắm.


   "A." Mẫn Mẫn cười nhạo, tay lại động, rút roi trở về.


   Lúc Bạch Hi chuẩn bị tránh roi da, Mẫn Mẫn lại chậm rãi giơ tay phải lên, hé miệng xăn tay áo lên, lắc lắc đầu nạp đạn vào súng, động tác của ta cực kỳ thong thả, hình như là sợ Bạch Hi chạy trốn, bởi vì tay trái của giây cũng ngừng đánh về phía Bạch Hi.


   Bạch Hi chẳng phải thằng ngốc, đất vàng bị roi da của Mẫn Mẫn quật tạo thành khe suối , khu bực đầy bụi bặm này lại chẳng có ai, nhưng mấy thứ này cũng chẳng quấy nhiễu tầm mắt của cậu, cũng chẳng phân tán chú ý cậu, khi Mẫn Mẫn lên đạn tiếng kêu vang lên nòng cũng rơi vào lỗ tai của cậu. Đây là thế giới bị bụi đất bao vây, Bạch Hi vừa tránh né roi da của Mẫn Mẫn vừa chú ý hướng của ta.


   "Đoàng!" Mẫn Mẫn nổ súng. Ở cái thời đại lấy Dị Năng Giả làm chủ này, kỳ thực súng ống còn bao nhiêu tác dụng, mặt Bạch Hi thoáng ý cười, sớm chuẩn bị tốt gian thuấn di, phát động!


   "Xoẹt."


   dòng điện giống con rắn độc thể nhìn đánh thẳng vào đầu Bạch Hi. Là cái gì? Hình như bị giật phát? Bạch Hi đột nhiên thể khống chế được thân thể nữa, cả người cậu mềm nhũn, nhưng mà mục tiêu của con rắn kia lại thân thể của cậu, mà là đánh trúng dây thần kinh nào đó trong đầu cậu.


   "Sao lại thế này... ?" Tầm mắt mơ hồ, Bạch Hi siết chặt nắm tay thúc đẩy thần trí cố gắng lấy lại quyền khống chế thân thể.


   Vừa nghĩ tới đây, cậu tránh né gì nữa, roi dài của Mẫn Mẫn giống như cái con mãng xà linh hoạt khỏe mạnh siết chặt Bạch Hi, xương gai chi chít hằn lên quần áo Bạch Hi.


   "Roẹt...." Quần áo chịu nổi lực phát ra tiếng kêu yếu ớt, áo của Bạch Hi nát tương rồi.


   "A, nhanh như vậy đợi kịp?" tay Mẫn Mẫn nắm chặt roi da, tay khác che miệng cười khẽ. những lời mà Bạch Hi nghe hiểu lời..., nhưng nhìn bộ dạng lúc này của ta cũng biết phải là lời hay ho gì!


   Mẫn Mẫn phát lực, roi da quấn chặt lấy toàn thân Bạch Hi đột nhiên siết chặt hơn."Hừ." Bạch Hi cúi đầu, thét lớn tiếng, roi da áp chặt lồng ngực, xương gai từ từ ma sát làn da vẽ ra mấy vết máu, máu chảy ra từng chút .


   "Cậu cho rằng, tôi là loại phụ nữ tầm thường chỉ sử dụng roi da cùng súng lục như thế thôi ư? Biết bé đẹp trai, đạn của tôi phải là đạn bình tường, dị năng của tôi là hệ tinh thần bẩm sinh." Mẫn Mẫn có tư thái như người chiến thắng, tốt bụng cho Bạch Hi biết nguyên nhân cậu ta thất bại.


   "Thôi, với đồ quê mùa như cậu cũng vô dụng, nhất định cậu nghe hiểu đâu. Chẳng qua lá gan của cậu cũng gớm , có liên quan tới nữ zombie bảy năm trước mà còn dám đến Đế Đô? Nữ zombie cùng kẻ quê mùa? là tuyệt phối! khà khà ha ha! !" Mẫn Mẫn quên hết tất cả mà cười to, giống như thấy được tiền thưởng dồi dào vẫy tay với mình ở phía trước vậy.


   "Như vậy, vẫn chưa đủ đâu." Từ từ ngẩng đầu lên, Bạch Hi đáp lại Mẫn Mẫn nụ cười rực rỡ. Cậu cúi đầu xuống là muốn che giấu biểu cảm mất tự nhiên do lúc phát lực tránh thoát roi da, nhưng nghe đến đó, Bạch Hi suy nghĩ, cậu cần thiết phải che dấu nữa rồi nhỉ?


   Mẫn Mẫn nhíu mày."Thế nào? muốn để tôi đánh cậu thành tám khối à?"


   "Chẳng lẽ phụ nữ đều vô nghĩa như vậy ư?" Bạch Hi cắn răng từng chữ từng chữ. Phụ nữ, chính là loài động vật này ư?


   "Cậu..." Mẫn Mẫn chuẩn bị phản bác thấy lần này Bạch Hi cho ta cơ hội mở miệng nữa rồi.


   " biết ?" Bạch Hi dần dần phát lực, roi da xương gai ôm lấy thân thể Bạch Hi, siết chặt làn da bên ngoài sớm bị tổn hại." có tư cách ấy như thế." Cả người cậu run rẩy, xương gai đâm vào trong máu thịt." ấy hơn 1000 lần, vạn lần." Hình như roi da cũng có chút đành lòng nên phát ra tiếng rạch rạch." hề biết ấy, hề hiểu ấy." Cơ bắp phồng lên bị xương gai đâm vào từng chút ."Cho nên, được phép ấy như thế." Bạch Hi hít sâu hơi, đột nhiên bứt đứt roi da, ngoài roi da văng tới phía bụi rậm còn có máu nữa.


   người ràng có sức lực giãy dụa ra khỏi bóng tối, vậy mà lại được kéo ra khỏi đó. Như vậy, kẻ có sức mạnh để bảo vệ như tôi, tôi có thể làm chuyện cho có được hay ? Mặc kệ nó có ý nghĩa gì, tôi chỉ muốn theo trái tim của chính mình.


   "Cậu, cậu làm gì?" Mẫn Mẫn trợn mắt há hốc mồm nhìn tất cả những chuyện Bạch Hi làm, khi ta cảm thấy tay mình chợt , sau đó lập tức phát roi da bị bứt đứt, sắc mặt bống u ám ném roi da chỉ còn tay cầm ra.


   "Vốn là dị chủng làm người ta ghê tởm, chẳng lẽ còn cho người khác sao? Tôi cũng tin kẻ dị chủng có thể tốt hơn chỗ nào!" Mẫn Mẫn cấp tốc lên đạn sau đó kéo ra khoảng cách với Bạch Hi, cậu thích nghe lời như thế à? Chị đây lại càng phải !


   "Đủ rồi!" Bạch Hi phải dùng tất cả sưc lực mới có thể làm cho mình để ý đau đớn người, miệng vết thương hãm sâu sền sệt mà mẫn cảm, mỗi lần dính ít bụi đất đều khiến Bạch Hi đau đến tận thần kinh. Bạch Hi nhắm mắt, tái tạo lại môi trường xung quanh mình ở trong đầu, chút ánh sáng được thắp lên, cậu đều tin chắc rằng mình có thể thấy được những ngọn cỏ lay động hay gió thổi bên người.


   Mẫn Mẫn lãng phí thời gian, kéo khoảng cách ra lập tức nổ súng! Lúc này Bạch Hi thấy , từ trong nòng súng đúng là bắn ra con rắn màu vàng, cái đuôi đong đưa phóng về phía cậu.


   "Đoàng!" trận run rẩy chịu khống chế cùng hoảng hốt đánh úp lại, run run là do bị con rắn đánh trúng miệng vết thương, tốc độ của nó là thể nghi ngờ, lúc trước súng tự động mang tới động lực, còn có tức giận của Mẫn Mẫn làm hậu thuẫn kiên cường khiến nó hướng tới mục tiêu chưa từng có từ trước đến nay. Nhưng sao cả, Bạch Hi hoảng hốt trong chớp mắt xong thanh tỉnh lại, lần này chỉ là vì muốn thấy đối thủ của cậu rốt cuộc là thứ gì mà thôi.


   "Đoàng!" Mẫn Mẫn lại nổ súng, ngay lúc này trong đầu Bạch Hi bỗng nhiên xuất suy nghĩ.


   Cậu giơ tay lên chắn ở trước người.


   "Ngưng!" Bạch Hi niệm chữ này ở trong đầu. Trong đầu xuất vật thể uốn éo, phải ngưng tụ, nhưng chỉ trong chớp mắt bị cái con rắn màu vàng bằng bạc phá vỡ!


   "Khụ." Bạch Hi nhất thời nhịn được ho ra máu, con rắn lại tập kích lồng ngực của cậu, nhanh như chớp đánh vào thần kinh của cậu, Bạch Hi run rẩy, thân thể chống đỡ được nữa mà đau đớn. Đúng lúc này, Mẫn Mẫn lại nổ súng lần nữa.


   "Đoàng! " " đoàng! " " đoàng!" Liên tục ba con rắn bằng bạc từ nòng súng mà ra, tia sáng màu vàng bao vây lấy con rắn nhằm về phía Bạch Hi.


   "Ngưng!" Bạch Hi thanh tỉnh, nhìn chằm chằm ba con rắn kia, vật thể sền sệt hình đám mây bao phủ tay Bạch Hi. Con rắn vốn hướng về phía Bạch Hi bây giờ lại yếu đuổi còn sức lực, chẳng lẽ... là năng lực ngừng thời gian ư? !   Bạch Hi mở to mắt.


   Quả nhiên là nó, Mẫn Mẫn cách đó xa đứng vững dùng tay bắn, nòng súng bắn ra ba viên đạn phát ra tia sáng vàng nhạt. Bạch Hi nhắm mắt, quả nhiên hình ảnh trong đầu cho thấy đó là ba con rắn . Cậu mở mắt rồi nghĩ lát, sau đó quyết định làm gì cả.


   Tất nhiên là năng lực ngừng thời gian tốt, nhưng nếu gặp phải nguy hiểm gì mà cũng ỷ lại nó, vậy nếu có ngày nó mất công hiệu nên làm sao đây? Bạch Hi chuyển tầm mắt từ người Mẫn Mẫn đến tay mình, nơi này có vật thể hình đám mây, là cái gì đây?


   "Ngưng!" Bạch Hi nhắm mắt lại hô từ này ở trong đầu, nhớ lại cảm giác xuất lúc trước, lúc đó ật thể hình đám mây lập tức lên tiếng trả lời, nhưng lúc này nó giống như còn ý thức nữa biến lại, nhàng chạy đầu ngón tay Bạch Hi, vuốt ve mềm mại này khiến Bạch Hi ngưa ngứa trong lòng.


   "Đừng làm loạn." Bạch Hi nhịn được cười , xong liền sửng sốt. Đừng làm loạn? Sao nghe thế nào cũng thấy giống như với người ta vậy, cái vật thể hình đám mây này là thứ gì? Bạch Hi lắc lắc đầu. Nhưng đám mây đầu ngón tay vốn dịu ngoan lúc này lại giống như phát giận cắn cắn đầu ngón tay Bạch Hi, Bạch Hi kinh hãi, cắn? ràng nó có miệng, nhưng đầu ngón tay lại có cảm giác tê dại bị nó khẽ cắn.


   "Nếu mày xuất từ suy nghĩ của tao, như vậy nhất định là có nguyên nhân, đúng ?" Bạch Hi quan sát nó. "Mày bỗng nhiên xuất , là muốn chọc tao cười sao? Cám ơn mày, tao bị mày làm cho giật nảy mình đấy nhá! Có chuyện gì phiền lòng cũng đều chạy hết rồi." Bạch Hi lầu bà lầu bầu với thằng nhóc này, biết tại sao lại cảm thấy nó đáng .


   "Đinh!" thanh bén nhọn bé quanh quẩn trong tai Bạch Hi, giống như thanh của chuông báo động mang thời gian trở về bình thường.


   Thời gian lập tức trở về bình thường khiến Bạch Hi thoáng kinh ngạc, nhưng rất nhanh cậu bình tĩnh trở lại.


   "Nhóc con, thấy mi rồi nhé." Bạch Hi cười khẽ, dẫn khí vào vật thể hình đám mây còn chạy đầu ngón tay của cậu.


   "Hô." Ba con rắn màu vàng lại lần nữa về lại quỹ tích lúc đầu, cách Bạch Hi hai bước xa, vật thể được cậu rót khí vào lại chẳng có biến hóa gì.


   Lúc ba con rắn vàng bằng bạc lướt qua tay Bạch Hi, "Xoẹt" tiếng, vật thể hình đám mây lúc này hút chúng vào trong cơ thể. Ngay sau đó "Bùm" tiếng, vốn ở trong nó còn có ba tia sáng màu vàng, nhưng khi tiếng vang này vang lên ba con rắn kia giống như bị nổ tung mà biến mất.


   Trong phút đó Bạch Hi có cảm giác, cậu cảm thấy hơi thở dị năng của Mẫn Mẫn từ trong cơ thể của thằng nhóc kia. Nó, nuốt năng lực của Mẫn Mẫn ư? Bạch Hi mở mắt ra nhìn bàn tay của mình, lại phát chút thích hợp, tay này... Bạch Hi vươn tay ra sờ sờ vật thể trong suốt tay mình.


   Mềm mềm...


   đúng! Bạch Hi nhắm mắt lại rồi lại mở ra.


   "Vẫn thấy được." Bạch Hi thào tự ...


   Theo lý thuyết chắc chắn người ta thể thấy được khí này, trừ phi là hiểu được Nội Thị, hoặc là người sở hữu dị năng có thể nhìn thấu thiên hạ mới thấy được. Nhưng Bạch Hi có dị năng này, chỉ biết Nội Thị, nhưng Nội Thị, chỉ có thể thấy khi cậu nhắm mắt tái thực vật xung quanh mình mà thôi, như vậy tại sao cậu mở mắt ra lại vẫn thấy được nó?


   Mẫn Mẫn nhíu mày, sao lại thế này? Sao bỗng dưng lại còn cảm ứng với nó nữa vậy. Mẫn Mẫn nghi ngờ nhìn Bạch Hi, chẳng lẽ thằng nhóc này có thể thấy nó? Nhưng mà đến ngay cả mình có thể miễn cưỡng thấy được nó là do dị năng biến hóa tạo ra nó, vậy mà giờ lại nhìn thấy nó nữa. Rốt cuộc cậu ta dùng phương pháp gì để thấy nó, và dùng biện pháp gì để chặt đứt mối liên hệ giữa mình và nó?


   "Cậu làm cái gì?" Mẫn Mẫn trầm giọng .


   "Làm gì?" Bạch Hi sửng sốt."Tôi chẳng làm gì cả." Bạch Hi mở miệng theo bản năng, nhưng lời vừa ra cậu lập tức hối hận, đây phải là chưa đánh mà khai sao? Nếu như cậu chẳng biết gì, như vậy tại sao khi ta còn chưa lời nào, cậu biết ta muốn hỏi cái gì rồi?


   "Quả nhiên cậu làm gì đó." Mẫn Mẫn cắn răng. Xem ra thằng nhóc này khó đối phó hơn tưởng tượng của mình, mình là người phụ nữ thông minh, đánh lại bỏ chạy, nếu cứ tiếp tục cũng chẳng tốt lành gì.


   Mẫn Mẫn xoay người nhảy lên mái hiên, Bạch Hi định đuổi theo, nhưng vật hình đám mây lại đột nhiên ghé vào tai cậu, vo ve vo ve biết là cái gì.


   Bạch Hi dừng lại.


   "Rốt cuộc mày là cái gì vậy? chỉ tự di chuyển mà còn có thể nuốt hết công kích của người khác, chẳng lẽ, mày còn biết chuyện nữa ư? !" Bạch Hi rối tung rồi mù, thứ này, rốt cuộc là cái gì?


   Trong mấy chục giây ngừng lại này, Mẫn Mẫn biến mất thấy bóng dáng nữa. Bạch Hi nhìn mãi thấy ta nên đành ngồi mặt đất.


   "A..." Bạch Hi rên đau, lúc trước mặc kệ là chiến đấu hay là phát ra điểm kỳ dị của nó, nhưng vẫn dám thả lỏng thân thể của chính mình, còn bây giờ sau khi ngồi xuống thả lỏng càng làm cho cảm giác đau đớn khó nhịn lan khắp tay chân cùng trăm xương của Bạch Hi.


   "Hít..." Bạch Hi đau đến run người, hai tay hai chân chạng ra nằm mặt đất, nhưng bởi vì bụi đất giống muối càng làm thương thế của cậu thêm đau nên đành phải ngồi dậy.


   "Vo... ve..." Vật thể bờ vai lại chuyển động, giống như là dồn sức muốn chuyện.


   "XÌ...." Cả người Bạch Hi giật giật."Mày làm gì đó? Hấp thụ khí của tao?" Ngực cậu phập phồng kịch liệt."Mày là do tao tạo ra mà lại muốn làm hại tao?" Vốn nỗi đau đớn chiếm cứ toàn bộ thân thể Bạch Hi, nhưng khi khí trong cơ thể đột nhiên bị hút làm cậu thanh tỉnh lại.


   "Tránh ra, đừng ở gần tao!" Bạch Hi ôm lấy thân thể nặng nề của mình, lâu rồi xuất cái cảm giác thân mình này, biết Mẫn Mẫn rời rồi có quay trở lại nữa hay , biết các Dong Binh khác có phát ra cậu hay , nhưng bây giờ, đến ngay cả thằng nhóc vừa mới khiến mình quên nỗi đau, hóa ra cũng là đồ vô lại ư? Chẳng lẽ thằng nhóc này cũng muốn phụ tín nhiệm của cậu ư?


   Mặc dù chỉ ở chung với thằng nhóc này mười mấy phút, nhưng cái cảm giác có chiến hữu, Bạch Hi thừa nhận cậu rất thích điều đó. Mặc kệ chiến hữu này có thể trợ giúp cậu bao nhiêu, nhưng nếu nó tồn tại, làm lòng Bạch Hi dễ chịu chút.


   Từng bước từ sân sau vào trong nhà. Tuy rằng cái vật thể kia bị Bạch Hi lấy ra khỏi vai rồi ném ra ngoài, nhưng lúc vừa quay người nó lại trở về vai cậu.


   "Kétttt..." Bạch Hi đẩy cửa ra, căn nhà lâu có ai ở nên rớt xuống ít bụi bặm.


   "Hít." Bạch Hi bị bụi làm đau nên rên lên tiếng. Đau quá... Tay phải vịn tường, tay trái khẽ sờ thân thể, lập tức thấy lớp chất lỏng đặc sánh dính ở tay mình.


   Máu đỏ tươi kèm với đất dính khắp người, Bạch Hi đưa tay trái quệt chút để nhìn.


   "Nhiều máu như vậy..." Cậu hơi hơi váng đầu, là mất máu quá nhiều ư... ?


   cảm giác trống rỗng truyền đến."Đáng chết... Mày lại hút khí của tao ..." Bạch Hi nghiến răng nghiến lợi nhìn vật thể hình đám mây lơ lửng ở trước mặt mình.


   "Rốt cuộc mày... Muốn làm gì... ?" Đầu càng nặng thêm, bước chân liêu xa liêu xiêu, Bạch Hi vô tri giác được vài bước, nhưng mí mắt lại cứ dính chặt lại...


   "Rầm!" Cậu suy yếu ngã mặt đất, đến ngay cả cảm giác đau đớn do bị bụi đất dính lên miệng vết thương cũng thể làm cho cậu thanh tỉnh.


   Thằng nhóc kia... Mày muốn hút khí của tao đến khi tao chết mới thôi à... ?


   Sau khi làm Bạch Hi hôn mê, nó vẫn tiếp tục hút khí của Bạch Hi, có thể thấy làn da của Bạch Hi từ từ biến thành khô quắt, hơi thở dần dần mỏng manh. Chẳng bao lâu sau Bạch Hi giống cỗ thi thể nằm yên ở nơi đó.


   "Ngu ngốc." giọng mềm yếu vang lên trong căn nhà.


   **


   "Ưhm..." Bạch Hi ngâm ra tiếng rên thoải mái đến mức tận cùng.


   Đợi chút! Sao lại thế này? !


   Bạch Hi mở hai mắt ra, bắt đầu hoạt động gân tay, tiện đà đứng dậy.


   Cái cảm giác tràn ngập sức sống này là sao vậy?


   "Ha!" Bạch Hi quát tiếng, chém ra quyền.


   Trừ bỏ người có quần áo ra, tất cả cảm giác đều làm cho cậu nghĩ rằng mình mơ.


   Miệng vết thương đâu? Bạch Hi sờ sờ người. Chưa tới bóng loáng như ngọc mà còn có thể co dãn dễ dàng, đây quả thực là còn tốt hơn lúc trước khi bị thương nữa.


   Bạch Hi nhìn bốn phía, tro bụi phủ kín vật dụng cũ kĩ, lúc dẫm lên sàn phát ra tiếng kẽo kẹt, thỉnh thoảng gió lại thổi qua cánh cửa thủy tinh bị vỡ, còn có chiếc rèm mục nát bay bay theo gió, liếc mắt cái là có thể thấy được căn nhà này lâu rồi chưa có ai tu sửa. Chẳng lẽ là có người tới nhưng lại rời khỏi ư?


   Bạch Hi quay đầu, nhìn từ ngoài cửa đến chỗ bên cạnh mình, chỉ có hàng dấu chân sạch ràng đối lập với bụi bặm dưới chân, chứng tỏ rằng có ai tới căn nhà này cả, hoặc là có cao thủ dị năng có thể trôi nổi ở trung chẳng hạn?


   "Ai lại có lòng tốt chữa khỏi cho mình rồi rời khỏi nhỉ?" Bạch Hi hiểu, sư phụ và Thụ rời khỏi đây, Phạn Phạn chưa biết ở đâu, chẳng lẽ là Bạch Tiểu Hoa? Nhưng chắc nó thần thông đến mức này đâu….? Bạch Hi ổn định lại tinh thần rồi bước hai bước, lúc tầm mắt quét qua góc tối trong phòng lại thấy có thứu gì đó màu vàng nhạt nhúc nhích.


   “Cái gì vậy?” Bạch Hi kinh hãi, nhìn thẳng thứ kia. Sao lúc nãy lại thấy?


   Đó là vật thể lông nhung màu vàng nhạt, tròn vo, uốn éo thân thể, giống như duỗi người chuẩn bị đứng lên.


   ‘B-A-N-G…G G!’ ‘oàng!’ ‘oàng!’ ‘oàng!’ Nó giống như bụi măng sau cơn mưa xuân mà bắt đầu kéo dài tay chân, lung la lung lay chạy về phía Bạch Hi, trong lúc chạy, cái thân thể tròn vo đó, nếu như nó có đầu, có mặt, như vậy phải là ở chỗ mặt hé ra hai khe hở, nó cố gắng vùng vẫy mở cái khe hở kia ra, đột nhiên phát đôi mắt ướt sũng.


   Bạch Hi trợn tròn mắt nhìn vật lông nhung tròn giống như quả khinh khí cầu vươn ra tay và chân, nó giống sinh vật bình thường, ngược lại giống bùn đất, vốn là đống, sau khi bị nắn thành hình. Vật này chạy đến trước mặt Bạch Hi, hoàn thành quá trình tiến hoá, từ quả cầu, biến thành thức có chân có tay, ngũ quan thiếu cái, nhìn còn có chút đáng .


   “Chủ nhân chủ nhân, tôi là thú giữ nhà của cậu ~” Vật mấp máy cái miệng vừa mọc ra, phát ra cái giọng mềm yếu nhơn nhớt.


   “Mày….” Bạch Hi vừa ra chút.


   “Dừng… ~ Ba cho rằng người ta như thế hả? Ngu ngốc!” Vật kia nhếch miệng lên, tuy rằng miệng của nó ràng, hoặc là toàn bộ ngũ quan của nó đều ràng, nó mà ngậm miệng lại đúng là thể thấy được, lúc hé ra có thể thấy hai cái răng nanh đáng , toàn thân là lông ngắn màu vàng nhạt. Nếu nó nhắm mắt lại chuyện, ai cũng nghĩ nó chỉ là quả cầu có lông xù!


   Bạch Hi run rẩy môi, cái vật có thể thay đổi hình dạng này rốt cuộc là cái gì?


   “…. Rốt cuộc mày là cái gì?” Bạch Hi xấu hổ , nếu cậu lầm, vết thương người cậu là do nó trị khỏi?


   “Đều do ba cả….. Giúp ba ăn hết mấy con rắn kia, khen ngợi con thôi, con muốn chuyện cậu còn cung cấp khí cho con, hu…. Muốn ở lại ba lại đuổi con …. Chữa trị cho ba ba lại xem thường con, ba, ba….. Ba ba xấu xa!” Vật xong liền chu miệng khóc ô ô, run lên giống như là phải chịu nhiều uất ức vậy.


   Bạch Hi trợn tròn mắt, ban nãy còn hiên ngang gọi mình là kẻ ngốc, vậy mà chỉ tích tắc liền khóc?


   “Đừng khóc, đừng khóc mà, là tao sai, tao coi thường mày mà.” Bạch Hi hốt ha hốt hoảng ôm lấy vật , bởi vì cậu nhớ lúc cậu khóc mẹ ôm cậu vào lòng như thế này.


   “Hu hu….. ba ba Bạch Hi…..” Vật cuộn trong lòng Bạch Hi khóc thút thít mở miệng, “Con chọc ba ba đấy.” Nghe vật như thế, Bạch Hi cứng cả người, cúi gằm mặt thấy vật này đắc ý nhìn mình rồi, làm gì còn vẻ thương tâm như lúc nãy nữa chứ? !


   “Mày……!” Bạch Hi lập tức tóm lấy nó, để xuống, chẳng lẽ nó chính là do trời phái tới để chỉnh mình ư? Lúc cậu chuẩn bị tức giận, vật này lại mở miệng.


   “Ba ba đừng nóng giận, người ta mới sinh ra, mẫn cảm lắm, ai bảo ba ba quan tâm con.” Vật bỗng nhiên biến hoá tính tình khiến Bạch Hi luống cuống tay chân, nhưng lúc này nó lại giống như đứa bé làm sai chuyện, kéo ống quần cậu làm nũng.


   “Haizzzzzz…..” Bạch Hi còn cách nào, dứt khoát đặt mông ngồi mặt đất. “Vật , rốt cuộc mày là cái gì? Là do tao tạo ra hả?” Bạch Hi chưa guôi cơn tức cho nên muốn nhìn cái cục bột cầu mong cậu nhìn nó.


   “Ba ba Bạch Hi,con phải là vật , nếu ba muốn gọi con là cục bột con là cục bột , con là từ thân thể của ba mà ra.” Cục bột chớp chớp mắt, dáng vẻ lấy lòng cọ cọ Bạch Hi.


   “Sao mày lại biết suy nghĩ của tao?” Bạch Hi cả kinh, cục bột chỉ là cái xưng hô loé lên trong đầu cậu, nhưng làm sao nó lại biết được?


   “Ba ba Bạch Hi, ba ba cần lo lắng.” Vẻ mặt cục bột nghiêm trnag, , “Con biết chuyện của ba và mẹ Phạn Phạn đâu….” Lời còn chưa hết, nó cảm thấy được bình thường, “ .” Nó vừa lắc đầu vừa run cổ giống như bác bỏ câu vừa rồi vậy.


   “Ba ba Bạch Hi, con xuất từ cơ thể của ba, tự nhiên biết suy nghĩ của ba rồi, nhưng ba ba cần lo lắng chỉ cần con thực thể hoá rồi, biết suy nghic của ba nữa ngoại trừ lúc ba suy nghĩ về con.” Cục bột nghiêm túc nhìn Bạch Hi, nhưng lại giống như có ý khác.


   Bạch Hi cười khổ, thằng nhóc này hiểu hết tâm tư của cậu rồi, mạ Phạn Phạn….” Xưng hô thế này đúng là làm cho mặt cậu có chút đỏ, biết…. Đợi chút! Bạch Hi đột nhiên cảm giác được mình bỏ qua tin tức trọng yếu.


   “Thực thể hoá? Chẳng lẽ mày là thực thể hoá của niệm lực trong người tao?!” Bạch Hi kích động vỗ hai tay vào nhau, doạ cục bột nhảy dựng lên.


   Cục bột run lên hai lần, sau đó mới mở miệng, “Đúng vậy, ba ba Bạch Hi, chẳng lẽ ba ba biết sao?”


   “Tao phải biết những chuyện đó à?....” Bạch Hi dừng chút, “Bạch gia chỉ còn lại mình tao, có trưởng bối nào có thể chuyện của Bạch gia với tao cả.”


   “A a, ba ba Bạch Hi, có phải năm nay ba ba 18 tuổi rồi hai ?” Cục bột cũng rất biết nhìn mặt mà chuyện, thấy tâm tình Bạch Hi sa sút liền chuyển đề.


   “Hả? Đúng vậy, sao thế?” Lúc vừa rồi, Bạch Hi đột nhiên bỗng nghĩ tới người cha mất của mình, nếu ông ấy còn sống, như vậy cậu cũng đến mức cái gì cũng biết nhỉ?


   “Căn cứ theo ví dụ thực tế của Bạch gia thời điểm mười tám tuổi là thời điểm dễ dàng thực thể hoá niệm lực nhất. Cho nên hôm nay, ba ba mới có con.” Câu sau cùng của cục bột vang lên hữu lực. “Tiếp cận gần với niệm lực chính là hệ tinh thần, cho nên con có thể cắn nuốt tất cả công kích hệ tinh thần yếu hơn con, chuyển hoán thành niệm lực, người con màu vàng nhạt cũng là bởi vì cắn nuốt mấy con rắn kia. Nhưng mà ba ba Bạch Hi, sức mạnh của con mạnh hay yếu được quyết định bởi ba ba, con muốn trưởng thành phải hấp thụ khí của ba, cho nên…..”


   “Ừ, biết.” Bạch Hi cười, cục bột hả? Mày chính là đồng bọn của tao rồi.


   *


   “Ba ba Bạch Hi, chúng ta đâu vậy?” Thân là thực thể của niệm lực cho nên cục bột có năng lực biến hình, giống như Bạch Hi nghĩ, cũng như đống bùn có thể bóp dẹp hay vê tròn. Lúc này nó giống như cái áo lông cừu khoác ở người Bạch Hi.


   biết.” Bạch Hi lắc đầu, nhìn chằm chằm mấy Dong binh quần áo chỉnh tề đường.


   phải là chúng ta tìm Bạch Tiểu Hoa hay sao, chừng lại may mắn, Bạch Tiểu Hoa bị chết đói trong tầng hầm, nhưng nếu chúng ta cứ để nó ở đó, lỡ như đèn sắp cạn dầu làm sao bây giờ?” giọng mềm yếu vang lên, nhưng vì cục bột lại đè nén lượng, kết quả, làm cho bọn họ, bị phát rồi.


   ‘Ai? ! em! Bên kia có người!” Mấy tên Dong binh biếng nhác đột nhiên lại hết sức cẩn thận.

  3. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 11.1   "Cục bột ..." Bạch Hi đưa tay đỡ trán, biết nên làm thế nào mới phải, nên là nó biết thường thức hay là do quá hồn nhiên, hay là ngu ngốc đây? Chẳng qua... Bây giờ cậu cũng có thời gian trách cục bột nữa! ! Bạch Hi như bị điện giật phóng người chạy về chỗ sâu trong sân, bởi vì phía sau có đám Dong Binh quần áo chỉnh tề đuổi theo, nhưng mà... Trong tay bọn họ lại có vũ khí.


   Khụ khụ... Được rồi, cho chúng ta trở lại năm phút trước. Hai người, đúng, người áo lông cừu rời khỏi tòa nhà, lúc ra khỏi sân sau bị người đời lãng quên, lại phát đầu đường có đầy Dong Binh.


   nên hỏi làm sao bọn họ lại nhìn ra những Dong Binh kia, cái quân đoàn mặc đồng phục quần cộc màu vàng này thuộc loại nào? ! bị bắt lại chứ? ?


   "Giáo sư, chúng ta tìm hơn nửa Đế Đô này rồi, bây giờ vẫn tìm được mục tiêu." Trong lúc Bạch Hi và cục bột phát có gì đó đúng lùi về sân sau, tên đội trưởng mặc quần đùi đỏ cách đó xa đột nhiên gọi cuộc gọi video.


   "Tiếp tục tìm, tìm được đừng hòng trở về dùng cơm ~" Người đàn ông ở đầu bên kia nhai từng miếng thức ăn , giống như rất ngon vậy. Nhưng Bạch Hi nhìn thế nào cũng đều cảm thấy kỳ quặc...


   Làn da bóng loáng lại nhão nhoẹt, ánh mắt uy nghiêm nhưng nhìn thế nào cũng thấy khóe miệng có độ cong xấu xa. A! Người kia, tóc của ông ta nhiều màu! Điều này khiến Bạch Hi nghĩ tới Bạch Tiểu Hoa, cái con chó chỉ dựa vào gầm gừ là có thể dọa kẻ thù chạy mất đó.


   Bạch Hi nhảy lên nóc nhà, Đế Đô quá lớn, phóng mắt nhìn cũng thấy bờ, kiến trúc chồng chéo lên nhau, trong đống hỗn độn lại có khu như rồng uốn lượn chỉnh tề di động mảnh đất này. Ở đằng sau là quân đoàn quần cọc vàng hò hét đuổi theo, giống như cái quân đoàn này chỉ có như thế, thể kỹ, dị năng ùn ùn, kẻ yếu nhất lại quăng trứng gà. Cuộc truy đuổi này giống như trận ẩu đả ngoài chợ vậy.


   đống tia chớp cùng với những bịch nước nho , lòng trắng trứng cùng trứng gà rơi ở phía trước hoặc phía sau Bạch Hi, khi rơi xuống nổi lên pháp trận hồi lâu, tia sáng màu tím đen di chuyển, muốn bao phủ Bạch Hi lại, nhưng niệm lực của Bạch Hi đời nào chịu để yên? Có lẽ đủ để đánh nhau, nhưng chạy trốn luôn có thừa, cậu có thể đủ sức phân niệm lực còn thừa ra cảm thụ những dao động khác lạ trong khí rồi điều chỉnh phương hướng . Bạch Hi biến mỗi cuộc chiến đấu thành huấn luyện, hưởng thụ cảm giác rơi mồ hôi, mỗi phút mỗi giây đều ngừng trì hoãn sử dụng dị năng và thuấn di, bộ pháp dần dần xuất tàn ảnh, nhìn giống như đánh trúng cậu, nhưng đánh vào khí.


   "Như vậy được, bọn họ quá nhiều người, hơn nữa ai cũng quăng trứng gà, mình cũng thể thoát khỏi công kích bền bỉ như thế." Bạch Hi thào, quay đầu lại nhìn thoáng qua, sau đó vội vàng quay lại. Người phía sau chẳng ít chút nào, ngược lại càng lúc càng nhiều.


   Bạch Hi cảm thấy người bên đường người đều giống nhau chỉ nhìn chứ ra tay. phải Đế Đô phát radio truy nã cậu ư? Lúc trước đến Đế Đô thấy đủ loại Dong Binh nhưng bọn họ đều ra tay, từ đầu tới đuôi cũng chỉ có quân đoàn mặc quần cộc màu vàng này truy đuổi cậu mà thôi.


   "Ba ba Bạch Hi, hình như ở bên dưới cái gì đó." Cục bột lặng lẽ với Bạch Hi. Nghe nó như thế Bạch Hi có chút thắc mắc, vì thế cậu lựa chọn tập trung tư tưởng nghe mọi người đường chuyện với nhau.


   "Ai, phòng nghiên cứu mấy kẻ điên kia lại ra tay rồi." quý bà với dáng vẻ ung dung mân mê cây hoa lan thèm để ý tới người hầu đứng bên cạnh mình mà .


   "Đúng vậy, phu nhân, phòng nghiên cứu mấy kẻ điên kia vừa ra tay, những kẻ khác đều dám động." Người hầu hơi khom lưng, tiếp tục sử dụng cách gọi của vị phu nhân kia. Dù sao mọi người ở Đế Đô cũng đều gọi bọn họ như thế, cho nên người hầu coi cách xưng hô đó như la điều dĩ nhiên.


   " biết lần này mục tiêu là ai, phòng nghiên cứu muốn bắt cậu ta tới đó làm gì nhỉ?" Quý bà kia nhàn nhã ngồi ở xích đu, vừa đong đưa vừa chầm chậm nhắm mắt lại...


   "Ông nội ơi, mấy mặc áo kia làm gì vậy?" hồn nhiên mở to hai mắt nhìn quân đoàn quần cộc nhảy tới nhảy lui nóc nhà nhà mình lập tức đặt câu hỏi, ánh mắt cứ đưa theo di chuyển của bọn họ.


   "Suỵt... Niếp Niếp, đừng lớn tiếng như vậy." Ông cụ chợt bịt kín miệng của bé kia, những người ở trong phòng nghiên cứu phải là người mà bọn họ có thể dễ dàng chọc tới."Bọn họ là quân đoàn Phụ Chúc của phòng nghiên cứu đám người quái dị, truy đuổi mục tiêu là kẻ quái dị."


   "Ưm ưm..." nức nức nở nở muốn chuyện, bé hất tay ông nội mình ra."Bọn họ bắt ai vậy?"


   "Chuyện này." Ông nội chỉ chỉ đèn đường. " phải đèn đường đều có ảnh chụp của người nọ đấy thôi?"


   "Là trai này ư." Bé nhìn thoáng qua tấm hình đèn đường, quay đầu nở nụ cười." ấy nhìn chúng ta kìa, trai, chào ~ chạy mau , đừng để bị bắt ~ hi hi ~" chỉ vào bóng người sắp xa cho ông nội mình xem, bé cảm thấy đây là trò chơi trốn tìm đặc biệt.


   Bạch Hi cười cười với bé, cũng biết bé có nhìn thấy hay . Thấy bóng dáng bé kia dần , Bạch Hi lại tăng nhanh tốc độ.


   "Vèo vèo!" Cục bột mẫn cảm cảm thấy ở đằng sau có người tiếp cận mình rất nhanh."Ba Bạch Hi... A! !" Đau! Cục bột trực tiếp phịch tiếng biến trở về hình dạng cục thịt tròn vo, nó vốn định mở miệng nhắc nhở Bạch Hi, nhưng lại lường trước rằng mình vẫn chậm bước.


   "Phốc!" Bạch Hi phun ra ngụm máu tươi, cục bột bi bô rên lên vài tiếng thảm thiết. Đoạn đường này tấn công có quy luật khiến Bạch Hi buông lỏng cảnh giác, nhưng đột nhiên từ đằng sau xông lên gã đội viên quần cộc màu vàng, bổ ngay đao ở bả vai Bạch Hi, ngay sau đó cục bột nhó vốn hóa thành quần áo cũng bị thương. đao này khiến ánh mắt Bạch Hi lộ ra chút ngoan độc, cậu sợ đau chiếm lấy đao.


   Làm cậu bị thương thôi, nhưng tiếng kêu đau xé cổ họng của cục bột lại làm trái tim cậu đau quặn. Cậu chính là như vậy, tình nguyện bản thân mình bị thương cũng muốn bạn bè của mình bị thương, mình bị thương có thể dưỡng thương, nhưng bạn bè bị thương làm cậu áy náy thôi.


   "Cút!" Bạch Hi vứt đao sang bên, trong lòng bốc hỏa khiến đồng tử của cậu phát ra tia sáng dị, tia sáng màu lam ăn mòn thần trí của cậu, tim của cậu dần dần lạnh như băng, luồng suy nghĩ muốn giết chết người trước mắt này đột nhiên xuất .


   "Khóa!" Trong đầu tự dưng lại xuất chữ này hề có lí do, mơ hồ theo bản năng mà bật ra, giây sau khí trong cơ thể bị hút phân nửa. “Uhm hừ”. Bạch hi thích ứng thét lớn tiếng.   “Xì…!” Đột nhiên, nhiệt độ khí giảm xuống rất nhiều, xung quanh hơi nước dày đặc, nhanh đến mức thể thấy bóng người nữa, chỉ có thể nghe được hai tiếng răng rắc trong bóng tối, tia sáng như thủy tinh chợt lóe lên ở trước mắt bọn họ.   “Ba ba Bạch Hi, ba xem kìa, thư viện ở phía trước, đường vòng là đến rồi’. Cục bột vo ve cất giọng ấm áp.   “Ừ, biết rồi”. Bạch Hi thất thần trong chốc lát, ý thức đột nhiên ràng. “A, là lạnh”. Vừa ra mới cảm thụ được, miệng vết thương bờ vai giống như bị ướp lạnh, còn cảm giác đau đớn nữa. Bạch hi cố gắng lắc đầu mạnh để thanh tỉnh. Mặc dù còn chưa ràng tình huống, nhưng bây giờ chính là thời cơ tốt nhất bằng cách thừa dịp sương mù dày đặc để bỏ lại đoàn quần cộc ở phía sau. Có lẽ Bạch Tiểu Hoa ở tầng hầm ngầm của thư viện, mặc kệ bây giờ nó còn ở hay , cậu vẫn muốn xem lần. Bạch Hi dứt khoát nhảy xuống nóc nhà sau đó nhanh chóng tiến nhập vào trong sương mù dày đặc.   Nhanh, nhanh, nhanh lên nữa. Bạch Hi qua con đường hẹp, cậu dừng thuấn bi bất kì giây nào phút nào. Bọn họ người đông thế mạnh nên có thể đuổi theo bất cứ lúc nào, nhưng số lượng cũng chính là khuyết điểm của bọn họ, con đường hẹp này chỉ cho phép người vượt qua nó mà thôi, vì thế cho dù bọn họ muốn đuổi kịp cậu, cũng dễ dàng như vậy.   “Giáo sư, quả nhiên cậu ta muốn vào thư viện qua con đường như ngài nghĩ, có cần tiếp tục truy tung ạ?” Sau khi Bạch Hi nhảy xuống nóc nhà, quân đoàn quần cộc màu vàng nhanh chóng thanh lí trường, máy quạt gió đồng loạt thổi tan sương mù dày đặc, tên đội trưởng mặc quần cộc đỏ cúi gằm mặt xem xét sau đó lại gọ video.   “Uhm, cần, để cho cậu ta vào thư viện tìm Noãn Noãn ”. Người đàn ông trong video phía đối diện hơi thỏa mãn nở nụ cười. Lần này, Noãn Noãn nên cảm thấy mĩ mãn rời cùng cậu ta thôi?   “Đợi chút! Giáo sư!” Đội trưởng mặc quần đỏ mắt há hốc mồm nhìn chằm chằm tượng đá bị quân đoàn quần cộc màu vàng đẩy đến trước mặt mình, bức tượng đá kia hoàn hảo như tác phẩm nghệ thuật vậy, từ đầu đến chân, điêu khắc chính xác đến mức có thể nhốt người ở trong đó, mag người bên trong ra sức cử động mắt, hình như vẫn còn sống.   “Giáo sư…” Đội trưởng mặc quần cộc đỏ ấp úng biết nên cái gì cho phải, dị năng thứ hai? Đây là thứ mà đến ngay cả thiên tài cũng nhất định có thể địch nổi ư? “Mau đập ta ra!” trận gió thổi qua, đội trưởng như là bị nừng tỉnh vội vàng sai đội viên đạp cái người xui xẻo bị đóng băng ra.   “Ồ? Xem ra chuyện này còn có chút thú vị rồi đấy…” Vị giáo sư thu hết cảnh tượng ở đầu bên kia của video vào mắt rồi xoa cằm biết suy nghĩ cái gì.   “Khụ…” Con đường u ẩm ướt, thần trí Bạch Hi mơ hồ vịn tường dẫm lên vết nước bẩn, miệng vết thương ở bờ vai đau lên, cục bột sớm suy yếu hóa thành chùm sáng bay vào trong đầu cậu.   là tồi tệ…” bạch Hi mơ mơ màng màng thầm. “Thư viện…”. Cậu lê cái chân nặng nề tiếp tục về phía trước, qua góc rẽ trong thư viện tới rồi.   “Uhm…!” là khó chịu! Bạch Hi ôm ngực, nơi đó giống như có tứ gì đó giãy dụa muốn nhảy ra.   “Cái gì vậy…!” A… Bạch Hi đau đớn nên phải ngửa đầu hút khí. Rất lạnh… Cậu ôm lấy bả vai, cả người từ từ trượt xuống, vô lực dựa vào tường rồi há mồm hít vào rồi lại thở ra.   “Hô…” Bạch Hi nỗ lực bình phục lồng ngực đau đớn, nỗi đau này tới bất thình lình, đau đến mức phải cắn chặt răng. Trong đầu giống như có sợi dây cung bị kéo căng, thể thả lỏng, nếu vội vàng kéo bị đứt. mà cậu cũng nghe thấy tiếng rên đau đớn của cục bột ở trong đầu cậu.   Nhưng giây sau, luồng sức mạnh mạnh mẽ từ ngực truyền đến, Bạch Hi chân tướng ngây ngẩn cả người, luồng sức mạnh này truyền từ ngực tới tứ chi trăm xương, giống như làm ấm cho cơ thể cậu, nhưng lại rét lạnh làm cho cậu phải run run… biết qua bao lâu, luồng sức mạnh này cuối cùng cũng bình ổn lại làm cho cậu cảm thấy kì lạ. Vết thương vai khép lại rồi ư? Cậu kinh ngạc cúi đầu nhìn bả vai. Vì sao gần đây luôn có số chuyện xảy ra làm cậu kinh ngạc? Bạch Hi loáng thoáng cảm giác chuyện rất lớn chưa từng xảy ra từ trước tới giờ sắp ập tới. có bất kì lời cảnh cáo nào, có bất kì điềm báo trước nào, cậu chính là cảm thấy như thế.   “Ba ba Bạch Hi, ba làm sao vậy?” Giọng sốt ruột của cục bột vang lên, cùng lúc đó xuất quả cầu tuyết màu trắng bạc tròn vo, hình như nó rất sợ mà run lên bần bật.   “Ba ba Bạch Hi, con làm sao thế?” Tại sao lại biến thành quả cầu tuyết rồi? Cục bột khóc ồ lên, mặc dù chính nó cũng biết mình có thể rơi nước mắt giống như con người hay .   “Ngừng”. Bạch Hi xách cục bột lên. “Xít…, lạnh”. Vừa ôm cục bột vào trong ngực Bạch Hi phải nới lỏng tay ra, bởi vì cả người cục bột lạnh thấu xương, chẳng lẽ là bởi vì luồng sức mạnh vừa ấm áp vừa rét lạnh ban nãy ư? Bạch Hi vươn tay, nhưng chạm vào cục bột , mà là đặt tay ở đầu cục bột , điều động khí trong thân thể, sau đó dịu dàng từ từ dẫn khí vào trong lòng bàn tay, lúc xoa cái giật mình.   “Phanh!” Tiếng vang này vừa phát ra, lông toàn thân của cục bột chịu khống chế mà run lên, vụn băng rét lạnh tách ra khỏi lông tơ màu vàng ấm của nó, sau khi tiếp xúc khí lập tức hóa thành đám sương mỏng manh rồi biến mất trong khí.   sao chứ?” Bạch Hi như có chút đăm chiêu nhìn tất cả những chuyện vừa xảy ra, chẳng lẽ trong vô thức cậu lại có dị năng băng ư? Bởi vì mới phát , cho nên Bạch Hi trực tiếp vứt trận đau đớn co rút cùng luồng sức mạnh kia ra sau đầu.   “Hu hu… có việc gì rồi”. Tim cục bột vẫn đập nhanh rồi khóc thút thít hồi: “Ba ba Bạch Hi! Chúng ta nhanh , tìm con chó đốm nhanh , nơi này nguy hiểm…” Mím mím môi, cục bột giật ống quần Bạch Hi thúc giục cậu mau.   “Được, thôi”. Có chút đau lòng nhìn thằng nhóc mới sinh ra mà phải trải qua hai trận sinh tử này. Bạch Hi bế nó lên để lên vai mình, về phía trước, sau đó quẹo vào con đường.   “Chậc, chói quá”. Bạch Hi có chút thích ứng mở bàn tay ra che ánh mặt trời trước mắt, mặt trời lên cao nhiệt liệt sáng ngời, khiến Bạch Hi có chút chán ghét. Cậu lắc lắc đầu vứt bỏ cảm giác này , qua khúc cua rồi mới tới thư viện ở phía trước, có ai trông coi cửa thư viện cả, Bạch Hi nhìn trái nhìn phải lúc, sau khi xác định có người khả nghi nhìn mình mới chịu cúi đầu vào trong thư viện.


   Khi cậu định vào thư viện bỗng nhiên vang lên tiếng thét chói tai của .


   "A! ! Sắc lang!" Trang Dĩnh vội vàng che hai mắt, nhưng lại nén nổi tò mò hé tay ra chút. Người đàn ông này... Vì sao lại mặc quần áo? Nhưng thân hình của ta đẹp quá... Dưới ánh mặt trời, da thịt ánh lên màu lúa mì sáng bóng, cơ bắp mạnh mẽ nhưng lại khoa trương làm cho mặt Trang Dĩnh cực kỳ đỏ.


   "?" Lúc này Bạch Hi mới phát mình mặc áo, bởi vì mới vừa rồi đùa giỡn với roi của tên Mẫn Mẫn kia nên máu dính vào, vì thế cậu bỏ áo . Cậu nhìn kỹ lại, trước mặt... Sao lại có chút quen mắt?


   "Trang Dĩnh!" Bạch Hi thấp giọng gọi ra cái tên này, ấy là người vợ tương lai của cậu ở thế giới kia.


   "Hả? quen tôi ư?" Trang Dĩnh thả hai tay che mắt xuống. ta biết mình? Trang Dĩnh chớp chớp mắt.


   ", có gì, có gì..." Bạch Hi lắc lắc đầu, rời khỏi ngưỡng cửa cực nhanh, về phía con đường hẹp khác.


   "Này! ..." vội cái gì? Tôi đâu có ăn thịt ! Trang Dĩnh thở phì phì nhìn chằm chằm bóng lưng của người đàn ông kia."Để lại cái gì đó để liên lạc cũng được mà..." thào, xong liền đỏ mặt."Phi phi phi! biết xấu hổ!" Trang Dĩnh bưng gò má nóng lên, lắc lắc đầu rồi vào thư viện.


   "Trang Dĩnh..." Trong con đường hẹp tối tăm kia, Bạch Hi hơi nghiêng người nhìn theo bóng Trang Dĩnh, cúi đầu tự ." này, mình nhất định thể quen được." Nếu cậu hoàn toàn sợ cái thế giới trong tương lai kia đó là chuyện thể nào, nhưng cậu nhất định nỗ lực để chuyện phát triển thành như thế.


   "Cục bột , nhóc có thể biến thành hình người ?" Bạch Hi lo lắng, vội vàng gọi cục bột .


   "Cái gì? Có thể chứ." Cục bột vỗ ngực cái, tuy rằng biết mình có ngực hay , nhưng nó vẫn cứ vỗ."Bụp!" cái, ngay sau đó, làn sương trắng bay cao lên, tay chân của cục bột dài ra, lông tơ dần dần rút , nhanh chóng biến thành bé trai có màu da trắng nõn, mặc áo lông màu vàng.


   "Nhóc giúp qua cửa hàng quần áo bên kia mua kính đeo mắt và mũ, chọn thêm bộ quần áo có thể làm cho người khác nhìn thân hình, được ?" Đợi sau khi cục bột gật đầu ý bảo có thể, Bạch Hi liền đưa bóp tiền cho cục bột để nó vào cửa hàng quần áo.


   bao lâu sau cục bột mang theo bọc đồ to chạy trở về."Ba ba Bạch Hi, cho ba này." Bé trai nở nụ cười đáng , sau đó lại "Bụp!" tiếng, ngay lập tức lại biến trở về hình dáng quả cầu lông nhung như cũ.


   "Cái này..." Khi Bạch Hi cởi quần ra, mặc đồ mà cục bột mua vào, sau đó, vẻ mặt của cậu cực kỳ khó .


   "Cái áo tay rộng này cái gì?" Nâng thẳng cánh tay, tay áo kéo dài tới đùi."Cái vạt áo kéo dài tới mắt cá chân này là cái gì?" Cậu cúi đầu nhìn mặt đất, giày da màu đen dẫm lên từng tầng vạt áo mềm mại."Cái thứ màu sắc sặc sỡ này là cái gì vậy?" Bạch Hi dời tầm mắt lên người cục bột cười đến nỗi lông màu vàng bờ vai run kịch liệt, với điều kiện là nó có bả vai mới được.


   "Ha ha... Ba ba Bạch Hi, con mua theo cầu của ba mà, cố gắng che hết cả người, ha ha~ sau đó chủ tiệm đưa cho con bộ áo choàng màu sắc rực rỡ này, phốc phốc... Nghe là đồ của sư chùa trước kia" Cục bột vừa cố nín cười vừa . Đây là cầu của ba ba Bạch Hi mà, thể trách nó được, mặc dù sau khi nó nhìn thấy Ba ba Bạch Hi mặc đúng là rất muốn cười..."Phốc ha ha!" Được rồi là nó cười!


   "..." Bạch Hi gì nhìn cục bột cười lăn lộn mặt đất. Được rồi, "Phù." Cậu ra vẻ thoải mái thở ra hơi, như vậy cũng tốt, như vậy còn ai có thể nhận ra mình nữa. Cậu đeo kính râm lên, đội mũ lên, chân giày da, mặc áo cà sa, cứ ngênh ngang như vậy tới thư viện, còn cục bột hóa thành tia sáng chui vào trong áo cà sa của Bạch Hi. Lỡ như thư viện cho mang theo thú cưng biết làm sao? Cho nên nó vụng trộm trốn . Được rồi nó là vì nó muốn cả nó và ba ba Bạch Hi cùng nhau hưởng thụ cảm giác bị mọi người kì thị!


   Bọn họ cứ như thế vào trong thư viện, dù sao Bạch Hi cũng mặc thành như vậy, làm sao còn có cái khả năng bị nhận ra cơ chứ? Cùng lắm những người từng gặp cậu cũng chỉ cảm thán rằng cậu là bệnh nhân tâm thần mà thôi.


   "Haizzzz." Bạch Hi giả vờ như tìm giấy tờ, biết làm thế nào đành phải thở dài, vì tìm con chó đó mà phải mặc thành như vậy, cậu biết nên hình dung mình như thế nào nữa, có chút đau đầu xoa xoa trán.


   "Ba ba Bạch Hi, ba xem tấm bảng bên trái này." Cục bột bám ở áo Bạch Hi, giọng gọi cậu.


   "Hả?" Bạch Hi lặng lẽ đánh giá xung quanh vòng. A, thấy. Cậu đến trước bức tranh vẽ kết cấu của thư viện ở góc bên kia, theo kết cấu bức tranh có thể nhìn ra thư viện có tổng cộng ba tầng, tầng hầm ngầm ở lầu , muốn về bậc thang phía dưới ở bên trái.


   "Tiên sinh." Nhân viên bảo an đứng ở bên trái cửa ra vào lễ phép vươn tay ngăn Bạch Hi lại. ta nhíu nhíu mày, hình như là xác định được cái người kỳ quái này rốt cuộc là nam hay là nữ, nhưng vẫn làm theo chức trách cản Bạch Hi lại." phải là công nhân của bản quán được vào."

  4. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 11.2

   Hai mắt đằng sau kính sáng lên, Bạc Hi chậm rãi đưa tay, nâng lên rồi mở ra." hãy nghỉ ngơi lát ." Cậu thấp giọng .


   "Tiên sinh, ngài cái gì vậy?" Nhân viên bảo an càng nhíu mày sâu hơn, sao hành động của vị tiên sinh này lại khả nghi như vậy... ta lén lút đưa tay ra sau lưng, chuẩn bị ấn nút cơ quan gọi nhân viên bảo an khác tới, nhân lúc ta dời toàn bộ lực chú ý sang cái nút cơ quan kia, làn khí mát mẻ chui vào mũi ta.


   "Hử... ?" Có vẻ là ta hiều tại sao người trước mắt lại biến thành hai người, sau đó là ba người, thậm chí là nhiều hơn.


   Bạch Hi khẽ đỡ thân thể nhân viên bảo an bị ngã xuống, sau đó đặt ta ở bên, thoải mái xuống bậc thang của tầng hầm ngầm, nhân viên bảo an phía sau yên ổn ngồi dựa vào vách tường. Đại khái mười phút sau ta tỉnh lại, bởi vì Bạch Hi chỉ ngưng suy nghĩ của ta lại, làm ta hôn mê khoảng thời gian ngắn mà thôi.


   "Bộp, bộp." Con đường xuống tầng hầm ngầm chỉ có vài ngọn đèn đón chào người khách mời mà đến, yên tĩnh đến mức ngay cả tiếng hít thở cũng có thể nghe được, cuối lối truyền đến tiếng bước chân.


   "Ba ba Bạch Hi, sao bỗng nhưng ba ba lại trở nên lợi hại như vậy?" Cục bột bộp tiếng, chui ra khỏi áo cà sa của Bạch Hi rồi rơi mặt đất.


   "Cái gì?" Bạch Hi thoáng sửng sốt, sau đó sáng tỏ mở miệng." biết." Cậu cười cười.


   "Hả? ?" Cục bột dừng bước chân lại lát." biết... Được rồi." Cục bột hiếm khi ngoan ngoan như thế, bĩu môi cái rồi lên tiếng nữa, là bởi vì này lối này yên lặng đến mức dọa người, nó sợ nếu nó tiếp tục hỏi kéo nhân viên thư viện tới.


   tới cuối lối có ba cánh cửa xuất ở trước mặt hai người Bạch Hi, cánh cửa đầu tiên, viết là phòng lưu trữ, cánh cửa thứ hai, viết là phòng nhân , cánh cuối cùng viết gì cả. Nhưng chắc cánh cuối cùng đó bị bỏ rồi, khóa cửa cũng bắt đầu rỉ sắt, chứ đừng là kéo theo đống bụi bặm.


   Bạch Hi nghĩ lúc rồi mở cánh cửa có chữ viết nào ra. Chắc chắn Bạch Tiểu Hoa ở phòng lưu trữ, cậu đoán là phòng lưu trữ có người ra người vào, nếu lúc trước nó vào gian phòng này, nhất định bị phát , cậu biết hậu quả khi bị phát là thế nào, nhưng cậu biết chắc rằng, đó phải là chuyện tốt lành gì.


   "Ba ba Bạch Hi, vì sao ba mở cửa phòng nhân ?" lúc chuẩn bị mở cánh

   cửa có chữ viết ra, cục bột lại trừng mắt nhìn, mở miệng hỏi.


   “Bởi vì…” Nghĩ đến đây Bạch Hi khỏi cười cười. Bạch Tiểu Hoa lùn như vậy, làm sao có thể mở được cái cửa kia cơ chứ.


   Cửa mở ra.


   Đập vào mắt là tầng ánh sáng, giọng mang theo kinh hỉ vang lên.


   “Rốt cuộc cũng tới!” thiếu nữ tóc dài đủ màu sắc bổ nhào vào trong ngực Bạch Hi.


   “Hự” Bạch Hi thét lớn tiếng rồi ngã ngửa mặt đất.


   “Khịt, khịt ~” Thiếu nữ tóc dài nhiều màu vui vẻ ngửi mùi người Bạch Hi, có vẻ là nhớ nhung rất lâu rồi.


   “Ai vậy?!” Bạch Hi ngẩn ra, cái biết phân biệt tốt xấu này mà bổ nhào vào trong ngực mình là ai? Câu chưa từng quen bé nào nhiệt tình như thế cả.


   “Hừ! Là em đây, Noãn Noãn.” Noãn Noãn trợn to mắt nhìn Bạch Hi. “A đúng, đặt tên em là Bạch Tiểu Hoa.” Ý thức được Bạch Hi nhận ra cái tên Noãn Noãn này, bé vội vàng sửa lại.


   “Noãn Noãn? Bạch Tiểu Hoa?” Bạch Hi há hốc mồm, trước mắt có đôi mắt sáng ngời, tóc dài nhiều màu này chính là Bạch Tiểu Hoa? Cái trò đùa này cũng có chút quá đáng đấy…?


   “Đúng vậy, chẳng lẽ tin Noãn Noãn?...” Noãn Noãn khổ sở cúi đầu.


   …” Bạch Hi chuẩn bị giải thích, dưới thân lại truyền đến giọng .


   “Ba ba Bạch Hi…” Cục bột khóc lóc nức nở. “Hai người có thể đứng lên rồi tiếp hay , con bị hai người đèn ở phía dưới lâu lắm rồi đấy! Hu hu hu…”


   Bạch Hi sửng sốt, vội nhìn sang bên cạnh, sau đó nhanh chóng kéo Noãn Noãn đứng lên rồi kéo cục bột dậy. Sao ban nãy lại chú ý chứ, hóa ra bé nhào lên người mình, mà sau mình lại là cục bột


   xin lỗi, cục bột ….” Bạch Hi áy náy nhìn cục bột , thằng nhóc đáng thương bị đè đến mức cả người biến thành màu hồng kia kìa.


   “Pặc, pô.” Cục bột giống như con chó rơi xuống nước mà giãy giãy, miệng phát ra tiếng pô pô rồi lại biến thân màu hồng trở về màu vàng.


   “Thằng nhóc đáng này là ai?” Noãn Noãn chưa hoàn thành nghi thức nhận người thân bị kéo lên, nhưng sau đó lại giống như phát ra đại lục mới, lập tức nhào tới ôm chặt cục bột .


   “A, ba ba Bạch Hi, cứu mạng!” Cục bột bị áp chặt vô thân thể mềm mại của thiếu nữ nên khó chịu kêu cứu, nhưng Bạch Hi đứng ở bên cạnh lại nhún vai bày tỏ rằng cậu cũng biết phải làm sao, bởi vì đám con thường hay thích những thứ đáng mà.


   “Chờ chút.” Bạch Hi chợt nhớ tới chuyện, cậu tiến lên kéo cục bột ra khỏi ngực của Noãn Noãn, “Em là Bạch Tiểu Hoa?” Cho dù phải cắt ngang kích động của bé khi ôm cục bột cậu cũng phải làm, khi nào hỏi xong chuyện cậu mới để bé tiếp tục ôm.


   Bởi vì cục bột rời khỏi ngực của mình, Noãn Noãn hài lòng chun chun cái mũi . “Đúng vậy! Em chính là Bạch Tiểu Hoa! Nhưng bây giờ em tên là Noãn Noãn.”


   phải em là con chó ư? Tại sao lại biến thành…. Cái dạng này?” Bạch Hi vuốt ve cục bột khóc thút thít cho có lệ, sau đó lại vội vàng hỏi Noãn Noãn.


   “Được rồi được rồi, em hết cho biết.” Noãn Noãn giơ hai tay lên như thể đầu hàng, cũng biết tất cả những chuyện này làm cho người ta khó có thể tiếp nhận, nhưng tại sao lại phải đứng ở đây chuyện? “Trước vào rồi sau, đứng ở đây giải quyết được gì chứ.” đưa hai tay đẩy Bạch Hi vào trong căn phòng có chữ viết kia.


   “Kệch, két két.” Cửa được đóng lại.


   “Đây là phòng của Noãn Noãn đấy.” tóc nhiều màu mỉm cười ngọt ngào.


   “Bạch Tiểu Hoa… Oh , Noãn Noãn.” Bạch Hi sửa lại. “Phạn Phạn ở đâu?”


   Sau khi ấy vào phòng lại hỏi vì sao căn phòng này lại có thể trôi lơ lửng, cũng hỏi là tại sao cái con chó luôn theo mình lại biến thành , mà lại là Phạn Phạn. Hai mắt Noãn Noãn thoáng qua chút khổ sở, nhưng rất nhanh lại nở lại nụ cười.


   “Đừng vội, từ từ rồi em cho biết.”


   “Ngồi .” Noãn Noãn kéo Bạch Hi ngồi xuống ghế sofa, sau đó để cục bột lên đùi mình, “Chờ chút, còn có chuyện, rốt cuộc đâu? có biết là khi chị Phạn Phạn thấy nữa cuống cuồng lên ?” Đột nhiên Phạn Phạn có chút tức giận đập bả vai Bạch Hi.


   …” Bạch Hi há miệng thở dốc định , nhưng lại biết nên mở miệng như thế nào, chẳng lẻ phải là cậu bị người phụ nữ mang , bị bắt chờ ở hòn đảo hung hiểm tên là Mê Nha Độc ư? Sau đó còn biết thêm người đàn ông thuộc tiên tộc nhưng lại đứng đắn, cuối cùng người đó lại thành sư phụ của mình, sư phụ này lại có người bạn trai tinh, bọn họ còn xuyên thời ? Bạch Hi có chút đau đầu, đưa tay lên gõ gõ, cậu biết nên bắt đầu kể cái chuyện hay ho này từ đâu bây giờ.


   Thấy Bạch Hi mãi chịu gì, Noãn Noãn dần dần đỏ mắt vành mắt, bé vội cúi đầu, trong lúc vô thức ngón tay cầm lấy lông tơ của cục bột , thào “Thôi, cùng chị Phạn Phạn …. Em có tư cách hỏi những chuyện này đúng …? Đúng vậy, hóa ra vốn là như thế…. Hóa ra tất cả mọi người đều như thế nà…. Ha ha…”


   “Noãn Noãn, em cái gì vậy?” Bạch Hi nghe lời của Noãn Noãn…, cậu vẫn theo thói quen như trước kia xoa đầu Bạch Tiểu Hoa mà xoa đầu Noãn Noãn.


   “Em…” cầm được… “Oa! Hu hu hu…” Noãn Noãn buông cục bột ra, nghiêng người nhào vào trong lòng Bạch Hi, giống như đứa bé chịu uất ức rốt cuộc cũng tìm được tổ ấm của mình, hai mắt bé chua xót khó chịu, mũi sụt sà sụt sịt, cầm được làm cho từng giọt nước mắt chảy xuống, bé khóc lem hết cả mặt, khóc xong quẹt hết nước mắt nước mũi lên người Bạch Hi, khó chịu lâu lắm rồi, quá lâu rồi.


   “Tiểu Hoa, làm sao thế?” Bạch Hi luống cuống chân tay, vẫn theo bản năng gọi cái tên của con chó đốm kia, khổ nỗi Noãn Noãn vừa nghe thấy càng khóc càng dữ dội hơn.


   “Oa hu hu! Hu hu hu…” Noãn Noãn cảm thấy khó chịu trong lòng, thoải mái cọ cọ ở người Bạch Hi, sau đó nhấc chân định rời khỏi người Bạch Hi.


   Bị bé khóc làm thẫn thờ, Bạch Hi dứt khoát nhấc Noãn Noãn lên, đỡ lấy bả vai của để ngồi dậy, sau đó nghiêm túc ngồi trước mặt của Noãn Noãn. “Tiểu Hoa! Rốt cuộc em làm sao thế?”


   “Hu hu….Nấc,” Noãn Noãn khóc kịp thở, phát Bạch Hi ở trước mặt mình, khóc ra tiếng tát Bạch Hi cái.


   “Đừng lại gần như vậy! Hu hu…. Nấc, khóc, nấc, rất khó coi, đừng, nấc, nhìn em như vậy!”


   Bạch Hi bị cái tát này làm tỉnh, mãi lúc lâu mà vẫn chưa lấy lại tinh thần.


   Cục bột cười lăn lộn mặt đất. “Ha ha! Ba ba Bạch Hi, người tốt làm như vậy, trái tim của con ấy à, như kim dưới đáy biển!”


   “Noãn Noãn!” Bạch Hi thèm để ý cục bột cười nhạo ở bên, vẫn nhìn Noãn Noãn, nhưng lúc này cậu thông minh hơn, cách xa Noãn Noãn chút.


   Noãn Noãn bị tiếng kêu này làm cho phát hoảng, nơm nớp lo sợ nhìn Bạch Hi…. Còn có dấu tay màu đỏ mặt cậu.


   Cậu nháy mắt ra hiệu cho mặt mình nghiêm túc, giả vờ bộ dạng đáng thương của Tây Thi khi nàng ta ôm ngực. “Em xem đánh cũng đánh rồi, em có thể đừng khóc được ? Cười cái, được ?”


   “Ha ha!” Noãn Noãn phụ mong đợi của mọi người, nín khóc, sau đó mỉm cười rồi.


   Nhìn thấy Noãn Noãn nở nụ cười, Bạch Hi vội hỏi. “Noãn Noãn ngoan, rốt cuộc xảy ra chuyện gì? Em khóc cái gì thế, phải ban nãy rất tốt ư? Trong lòng có cái gì khó chịu cứ ra, đừng sợ.” Có lẽ là lỗi của mình? Biệt tích bảy năm, vậy mà hỏi bé sống thế nào, có tốt , hoặc là tại sao lại biến thành bé.


   , chẳng thế nào cả.” Noãn Noãn phồng miệng lên, qua quýt lau nước mắt mặt, hít sâu hơi. “Bạch Hi, biết , em là người ngoài hành tinh.”


   Noãn Noãn đột nhiên mở miệng, lại câu mà Bạch Hi nghe hiểu lắm…, nhưng cậu vẫn trừng mắt nhìn, lựa chọn tiếp tục nghe.


   “Nhà của em, ở ngôi sao đó.” Noãn Noãn đứng dậy, từ từ giơ tay phải lên, chỉ tay vào ngôi sao lơ lửng trong phòng.


   “Đây, là ở chỗ này.” Ngón tay Noãn Noãn như có ma lực, điểm ngón tay cái, ngay lập tức xuất ngôi sao sáng. vung tay trái lên, làm gian phòng tối lại, chỉ có mấy vì sao lóe lên tia sáng mỏng manh, ở giữa mấy ngôi sao sáng, có ngôi sao lớn màu xanh phát ra tia sáng yếu ớt. Cục bột ngạc nhiên nhảy lên, muốn bắt được ngôi sao đó, mà bên cạnh Bạch Hi cũng có ngôi sao sáng, cậu để mình hòa vào trong bóng tối, chỉ có vì sao kia chiếu sáng cậu, hình như trong mắt cậu cũng xuất ngôi sao phát sáng rạng rỡ…


   “Cha của em đấy, cho tới bây giờ ông ấy cũng thèm quan tâm tới em, chỉ tận sức với nghiên cứu của ông, ông ấy thích nghiên cứu, lúc nào ông ấy cũng du hành từ vì sao này đến vì sao khác.” Theo lời và động tác của , ngôi sao bị điểm sáng lên, ở giữa ngôi sao ở và ngôi sao kia tự dung xuất cây cầu nối từ đầu bên này tới đầu bên kia, giống như bô của du hành ở vì sao kia vậy.


   Bạch Hi im lặng nghe, ở dưới ánh sao, Noãn Noãn trông vui vẻ và xinh đẹp, giống như việc nhìn ngôi sao đó làm cho ấy tràn đầy năng lượng.


   “Ngày sinh nhật của em, ông ấy vẫn chuẩn bị du hành tới các vì sao khác, em cũng biết có chuyện gì xảy ra, cứ quấn lấy ông để ông mang em theo với.” Noãn Noãn cười khẽ. “Cứ như vậy hai cha con chúng em đến nơi này, khi đó trái đất bị zombie xâm chiếm, ông ấy tràn đầy thích thú muốn nghiên cứu sinh vật kỳ dị này, có lẽ còn có thể chế tạo ra thuốc tinh lọc bọn họ. Nhưng mà…” Noãn Noãn tới đây dừng lại, trở lại ngồi lên ghế sofa, còng lưng đưa hai tay ôm lấy thân mình, cùng Bạch Hi nhìn những vì sao trong phòng.


   “Ông ấy hoàn toàn để ý đến em.” Noãn Noãn khẽ cắn môi, cũng là bởi vì cha thèm quan tâm , cho nên mới bị zombie cào bị thương, phải sống nhờ ở trong thân thể của con chó kia. Người ngoài hành tinh thần kỳ như mọi người vẫn thường tưởng tượng. Người ngoài hành tinh cũng bị thương, cũng cảm thấy đau, ra bọn họ chỉ là quần cư sinh vật sống ở các vì sao, có liên hệ với các vì sao đó.


   Cục bột nhảy lên ghế sofa, cọ cọ tay Noãn Noãn.


   “Noãn Noãn…” Noãn Noãn đột nhiên im lặng làm Bạch Hi ngẩn người, chuẩn bị mở miệng.


   có gì, em rất khỏe, em gặp lại , còn có cả chị Phạn Phạn nữa.” Noãn Noãn nhếch miệng nở nụ cười, ý bảo sao ca.”Được rồi, đừng lãng phí thời gian ở chỗ em nữa, nah tìm chị Phạn Phạn , vị giáo sư bắt chúng em tới chính là bố em, em ở đây rất an toàn, chị Phạn Phạn chị ấy trở về biệt khu 7, tới khu 7 là có thể tìm thấy chị ấy rồi.” Noãn Noãn bình tĩnh xong, sau đó đứng dậy chuẩn bị kéo Bạch Hi và cục bột rời .


   “Noãn Noãn.” Bạch Hi đứng dậy tóm lấy Noãn Noãn, hơi dùng sức ôm Noãn Noãn vào lòng.


   “Đừng khổ sở, dẫn Phạn Phạn cùng trở về, sau đó chúng ta cùng đến hòn đảo kỳ dị rồi ở lại đó, được ?” Bạch Hi áp đầu của Noãn Noãn vào trong lồng ngực của mình, khẽ vỗ lưng bé, “Mọi người đều là người nhà của .” Phạn Phạn, sư phụ, Thụ , cục bột , đều là người nhà của cậu, bao gồm cả Noãn Noãng nữa. “Nhất định mình rất đơn, đúng ? Đừng lo…. Về sau còn như thế nữa.”


   “Xìiiiii” Noãn Noãn hít hơi, nhất thời nghẹn ngào, từ từ vươn tay, ôm lấy Bạch Hi.


   ra cái em muốn phải là vị trí người nhà này, cái em muốn chính là … tóm chặt quần áo Bạch Hi, im lặng nức nở. Nhưng sao cả…. mình em cũng sao…. Chúng ta chỉ là người nhà cũng sao cả.   "Mau !" Noãn Noãn rời khỏi cái ôm của Bạch Hi, cúi đầu đưa cục bột cho Bạch Hi rồi đẩy cả hai người họ ra ngoài."Nhất định phải trở về đấy." Noãn Noãn .

   "Boong, két." Cửa đóng lại.

   "Ba ba Bạch Hi, sao chị Noãn Noãn lại vội vàng đuổi chúng ta như thế?" Lại lần nữa Bạch Hi và cục bột trở lại lối yên lặng dưới tầng hầm ngầm, tiếng bước chân bịch bịch là của cục bột ở đằng sau Bạch Hi.

   "Cục bột , mỗi người đều có suy nghĩ riêng của mình, chuyện mà ấy muốn cho chúng ta biết, chúng ta cũng thể ép ấy, có biết ?" Nhất định cậu mang Phạn Phạn trở về, để cho bé ở mình, nhưng cậu cũng chỉ có thể đưa ra lời hứa hẹn để trấn an bé, còn lại vẫn phải để bé tự mình làm dịu .

   "Vâng." Cục bột cái hiểu cái lên tiếng.

   " thôi, nhất định chúng ta quay trở về." Bạch Hi mỉm cười.

   **

   Khi Bạch Hi ôm cục bột quay trở về cầu thang ở tầng hầng ngầm, bọn họ phát hàng nhân viên công tác khom lưng cúi đầu "nghênh đón" bọn họ.

   "Mấy người muốn làm gì?" Bạch Hi dừng bước, bộ dạng phòng vệ nhìn những nhân viên này, bọn họ đứng đây là muốn làm gì vậy? Bởi vì hai người họ vào tầng hầm ngầm cho nên muốn tính sổ ư? Nếu là như thế, vậy vì sao người người đều có bộ dạng như lấy lòng cậu vậy.

   "Xin chào tiên sinh Bạch Hi, bởi vì chúng tôi thất lễ gây khó khăn cho cậu, vì thế chúng tôi thành xin lỗi cậu." Đây là câu trả lời của vị quản đứng đầu đám nhân viên đó.

   "? !" Bạch Hi kinh ngạc tới mức suýt nữa ngã chổng vó. Tình huống gì đây? Bọn họ tới nơi nên tới, lúc ra người ta lại tạ lỗi với bọn họ?

   "Xin tiên sinh tha lỗi cho chúng tôi." Người quản vung tay lên ý bảo hàng nhân viên công tác phía sau đồng thanh cùng ta, thắt lưng của bọn họ vốn cong giờ lại càng cong hơn.

   "Đừng, mọi người đừng như vậy..." Bạch Hi vội chạy tới trước mặt đám người cúi lưng càng thấp hơn đó, cậu nghĩ lại, hẳn là vì Noãn Noãn, Noãn Noãn ở trong thư viện, hơn nữa vị giáo sư cầm quyền Đế Đô này là là cha của bé, câu của bé có hiệu quả như vậy cũng phải là thể.

   ", là chúng tôi đúng, mọi người cần phải như vậy, trở về làm việc của mình ." Ngay sau khi cậu xong câu đó, toàn bộ nhân viên đều ngẩng đầu lên, ưỡn thẳng lưng quay trở lại làm việc của mình. Cái tình cảnh này giống như là hoàng đế cổ đại vẫy tay ý bảo đám phi tần trở về , đêm nay trẫm thị tẩm đâu. Bạch Hi xấu hổ gãi gãi đầu.

   Bạch Hi tháo kính và mũ xuống, thoải mái thở hơi, cái cảm giác lại được thấy ánh mặt trời tuyệt vời... A đúng, phải là cái cảm giác phải che che đậy đậy là tốt!

   "Cục bột ." Bạch Hi chỉ chỉ đầu, ý bảo cục bột vào, để tránh bị người ta nhìn thấy.

   "Hừ." Trái lại, cục bột hừ tiếng sau đó lập tức biến thành con Tỳ Hưu* màu vàng, hoành hoành tráng tráng leo lên vai Bạch Hi, dương dương tự đắc nhìn Bạch Hi. Thế nào? Ba sợ con bị người ta nhìn thấy, con đổi lại hình dạng bình thường được sao?

   (*Tỳ Hưu: loài dã thú trong sách cổ)

   "Được rồi." Bạch Hi xua xua tay, bước dài ra khỏi thư viện, đến bên đường, rồi thẳng vào cửa hàng quần áo.

   Cậu muốn mặc cái áo cà sa này nữa!

   Năm phút sau, người thanh niên mặc tây trang màu trắng lịch với áo lót trong màu đen ra khỏi cửa hàng quần áo.

   "Quả nhiên lệnh truy nã được hủy bỏ." Người thanh niên đẹp trai đó nhìn đèn đường trơn bóng, đến dưới đèn đường ngửa đầu nở nụ cười to. Theo miêu tả của Noãn Noãn về vị giáo sư kia, Bạch Hi cho rằng ngoài việc đèn đường này có thể chiếu phim, đưa hình ảnh lên, đưa lệnh truy nã lên, cho dù có thêm mấy chức năng theo dõi hoặc chức năng bắn tỉa cũng có gì là lạ cả.

   " biết Noãn Noãn có thể tha thứ cho người cha thèm để ý tới nó trong nhiều năm như mình đây?" Trước mặt màn hình, vị giáo sư nọ cười khổ nhìn hai tấm màn hình, cái là Bạch Hi cười xán lạn, cái khác, chính là màu đen kịt, nhưng trong bóng tối có thể mờ mờ thấy cánh cửa rất yên lặng, ban nãy, là lần thứ hai Noãn Noãn tới trước máy theo dõi, con bé , đừng làm khó Bạch Hi, còn lần đầu tiên, là bảo ông được lùng bắt nữ zombia kia.

   "Haizzzz." Chỉ có người theo dõi ở trong phòng, kèm theo tiếng thở dài sâu.

   "Bác trai, bác đối với Noãn Noãn tốt chút nha, cháu nghĩ Noãn Noãn luôn chờ bác tìm bé đấy." Bạch Hi trừng mắt nhìn, sau khi câu đó với đèn đường xong lập tức rời khỏi. Cậu ôm cục bột biến thành Tỳ Hưu về phía cửa thành phố, nhưng lại theo bản năng tới con đường có tòa nhà kia, cậu đến trước tòa nhà, vào bên trong, rồi đưa mắt nhìn, vẫn bóng người, chỉ có cỏ dại mọc lan tràn.

   "Làm sao Mẫn Mẫn có thể tới gây với mình được nữa chứ." Bạch Hi khỏi lắc lắc đầu cười thầm mình suy nghĩ quá nhiều rồi.

   "Hi, Hello?" tiếng gọi quyến rũ vang lên.

   Vẻ mặt Bạch Hi có chút khó coi mà ngẩng đầu lên.

   “Bị mình đoán đúng rồi…” Bạch Hi cười khổ. Ở phía nóc tòa nhà có bảy nam và nữ với trang phục khác nhau, ở giữa chính là Mẫn Mẫn cầm roi da và súng lục.

   “Mấy người quan tâm tới mệnh lệnh của phòng nghiên cứu à?” Bạch Hi trấn định mở miệng. Phòng nghiên cứu nắm Đế Đô trong tay, lấy phòng nghiên cứu ra tạo áp lực bọn họ biết khó mà lui thôi. Tuy rằng cậu chẳng hứng thú gì với cái trò dựa vào thế lực để hù dọa kẻ thù, nhưng bây giờ cậu rất muốn chạy nhanh để tìm gương mặt xa mình rất lâu rồi.

   , , đương nhiên phải.” Mẫn Mẫn cười xua xua tay.” Đúng là đồ nhà quê, Đế Đô là phòng nghiên cứu, nhưng nó cũng có nghĩa rằng những khu an toàn khác cũng là phòng nghiên cứu, như vậy, nhóc hiểu chưa?” Ngu ngốc, bọn họ cũng phải là cái đám ngu xuẩn kia ở Đế Đô, bị phòng nghiên cứu nắm trong tay, bọn họ, tới vì lợi ích của mình.

   “Là sao, nhưng đây là Đế Đô, mặc kệ mấy người muốn làm cái gì, nhưng sau khi làm xong, mấy người có thể toàn thây mà lui ư?” Cậu chắc chắn lắm, đối phương có bảy người, mà mình chỉ có . Bạch Hi lặng lẽ lui về phía sau, ra khỏi đường có binh lính tuần tra cùng đèn đường theo dõi…

   “Đừng nhiều lời với nó, nó đúng đấy, đây là Đế Đô chúng ta tốc chiến tốc thắng .” Đúng lúc này, người đàn ông mặc đồ đen bên cạnh Mẫn Mẫn mở miệng.

   “**!”Bạch Hi thấp giọng mắng, đám người này nhất định phải nhân lúc mình bận việc tới đánh mới chịu ư? Nhưng mà…

   “Thôi, với đồ nhà quê như nhóc cũng vô dụng, nhất định nhóc nghe hiểu đâu. Chẳng qua lá gan của nhóc cũng gớm , có liên quan tới nữ zombie bảy năm trước mà còn đám đến Đế Đô? Nữ zombie cùng kẻ nhà quê? là tuyệt phối! khà khà ha ha!”

   “Vốn là dị chủng làm người ta ghê tởm, chẳng lẽ còn cho người khác sao? Tôi cũng tin kẻ dị chủng có thể tốt hơn chỗ nào!”

   Lời của Mẫn Mẫn ùa về trong đầu Bạch Hi, cỗ tức giận thể ức chế tự nhiên sinh ra… Dị chủng ư? Cho dù là dị chủng cũng liên quan tới ! có tư cách gì phán xét Phạn Phạn?

   Phạn Phạn có làn da tái nhợt, tóc dài tối tăm, quen biểu đạt ngôn ngữ, nhưng trong trí nhớ Bạch Hi, tất cả những điều này lại cực kỳ tốt đẹp! Cậu nhìn thẳng Mẫn Mẫn, hai mắt lóe lên ánh sáng đỏ, cả người đều có chút khô nóng. Cái ngay, lần trước trốn thoát, lần này, cậu bỏ qua nữa.

   Hình như cục bột cảm ứng được điều gì đó, nhìn sang Bạch Hi, Ba ba Bạch Hi… Sao lại trở nên dữ tợn như thế?

   “Cậu hung dữ nhìn bọn chị làm gì?” Mẫn Mẫ nhìn hai mắt Bạch Hi phát đỏ, đột nhiên căng thẳng đên khó chịu. Sao lại như vậy, vì sao… Vì sao lại rùng mình? Mẫn mẫn ôm hai vau, run lên chút. “Chẳng lẽ nhóc cũng là dị chủng!” phải câu hỏi, mà là câu trần thuật. Mặc dù biết Bạch Hi là cái gì, nhưng bản lĩnh có thể cắn nuốt công kích bằng dị năng làm ta dám chắc Bạch Hi có phải người hay . “Mẹ nó! Các em, xông lên! Tôi cảm thấy thằng nhóc kia có chỗ gì đó thích hợp.” Mẫn Mẫn mắng tiếng, hét lớn gọi mọi người cùng nhau xông lên.

   Sáu người bên canh Mẫn Mẫn hẹn mà cũng cau mày, cái người đàn bà này, chảnh cái gì mà chảnh?

   “ Cẩn thận chút, hình như nó có thể thấy, thậm chí là cắn nuốt dị năng công kích.” Mẫn Mẫn dẫn đầu nhảy xuống đứng trước mặt Bạch Hi, trong tay là roi dài mới vội vàng cọ xát mặt đất, giống như thứ nó cọ xát phải là mặt đất, mà là người thanh niên có lại lịch ràng kia, hơn nữa vô cùng có khả năng cũng là dị chủng!

   “Dị chủng?” Bạch Hi cười nhạo. cần nhiều lời nữa, trực tiếp dùng hành động để thay thế lời , cậu dựa vào dị nằng gian của mình trực tiếp thuấn tới trước mặt Mẫn Mẫn.

   “ Mày…!” Mặc dù Mẫn Mẫn kinh ngạc nhưng cũng hoảng hốt, có lẽ Bạch Hi có dị năng gì đó có thể gia tăng tốc độ của mình, lúc trước nhìn ra điểm này. Mẫn Mẫn “Cộp” tiến, ngừng bước chân lại, muốn dùng roi dài quất lên mặt Bạch Hi.

   “Ngu xuẩn!” Bạch Hi dẫn khí lên tay, lớp băng trào ra bốc lên hơi lạnh bắt lấy roi da của Mẫn Mẫn, thoáng chốc, roi da cũng bị nhiễm băng.

   “Mấy người thất thần làm gì! Mau xông lên!” Mẫn Mẫn cả kinh, trực tiếp buông lỏng ray, roi da cứ như vậy rơi vào trong tay Bạch Hi. Chẳng lẽ nó còn có dị năng băng? Mẫn Mẫn cắn răng nhanh chóng chạy về phía sau, Nhìn thấy người ông mặc đồ đen nhảy xuống, tốt, rốt cuộc bọn họ cũng ra tay rồi!

   “Nhóc con, tệ, có hai loại dị năng? Mấy người đừng động, để tôi lên trước!” Người đàn ông mặc đồ đen lại mở miệng lần nữa, nhưng trừ ta ra, năm người còn lại ai gì cả, vừa xong lập tức công kích Bạch Hi.

   duỗi hai tay ra, tia sét phóng như bay về phía Bạch Hi. Nhưng Bạch Hi cũng nghiêm túc, bóp chặt roi da, chỉ trong tích tắc roi da nhiễm đầy băn, nếu băng có tạp chất dẫn điện, nhưng băng này sinh ra từ khí của cậu nên hẳn là dẫn diện. Cậu bình tĩnh nhìn tia sét bay tới, vung roi dài cái, roi bay với tốc độ như viên đạn tiến về phía người đàn ông kia, hoàn toàn áp chế tia sét của ta.

   “**!” Người đàn ông kia mắng to tiếng! Hôn nay ra khỏi cửa nên xem hoàng lịch* mới đúng, dị năng lôi của có cách nào đỗi chọi với dị năng băng của Bạch Hi, ngược lại còn bị buộc phải dừng tay chân.

   (Hoàng lịch: Lich về thời tiết, ngày tháng)

   “Vậy xem cái này !” Trong mắt người đàn ông mặc đồ đen xuất ngoan độc, nơi cổ nổi lên gân xanh dữ dội, lùi về sau bước lớn, nổi giận hét lên tiến, hai tay cấp tốc tạo kết ấn.

   “ Thằng nhóc quê mùa! Nhìn thấy ? Nhất định nhóc biết cái chiêu kết ấn này đúng ? Đây chính là chênh lệch giữa kẻ nhà quê và bọn chị! Khà khà ha ha!” Mẫn Mẫn cười lớn, nhìn Bạch Hi nhíu mày, chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà thằng nhóc này lại có thể luyện được loại dị năng mới làm cho ghen tị thôi, nhịn được muốn chế giễu cậu ta!

   Bạch Hi gì, chỉ nhìn dấu tay của người đàn ông kia. Mẫn Mẫn sai, cậu biết, nhưng biết cũng có nghĩa là thể học.

   Sau khi người đàn ông kia kết dấu tay xong, hay tay ta dần xuất vật thể có dạng sương mù, vật thể này có tỉ lệ hợp với tia chớp mạnh mẽ cuồn cuộn kia, giống như quả bóng cho trẻ chơi vậy. Nhưng dần dần đưa nó lên đỉnh đầu, quả cầu kia càng lúc càng lớn ra theo dấu tay của , mới đầu lắng nghe nghe thấy tiếng “Độp độp”, nhưng càng về sau tiến vang đó dần trở thành” Ầm ầm!”

   “Chuẩn bị xong chưa? Sắp đên rồi đấy” Người đàn ông kia cười tà, thằng ngốc này, lại chờ ngưng tụ đại chiêu, phải người bình thường đều nhân lúc ngưng tụ mà phá vỡ ư? Chưa bao giờ thấy thằng ngu như thế! Chẳng qu, cho dù nó muốn phá, năm người bên kia cũng để cho nó làm vậy! Hằng dùng lực nén quả cầu sét có bán kính 30 thước về phía Bạch Hi.

   giữ lại chút sức ! Đường giết thằng bé!” Đúng lúc này, Mẫn Mẫn lại ra vẻ nhân từ với người đàn ông kia.

   Nhưng giây sau, Mẫn Mẫn lại che miệng cười, bổ sung thêm câu. “ Đừng giết nó , cấp còn muốn giữ nó để sử dụng đấy. Khanh khách”

   “Rầm ầm ầm!” Qủa cầu sét kia mang theo sấm sét cuồn cuộn, kéo theo mây đen mù mịt hùng hổ đáng tới!

   Bạch Hi cũng định đáp lời Mẫn Mẫn, nhìn quả cầu sét hùng hổ trước mặt, trong đầu lại có suy nghĩ điên cuồng.

   Qủa cầu sét phóng tới, Bạch Hi lại có ý định tránh né. Cậu muốn trực tiếp đối đầu với nó! Xem xem dị năng của mình tới mức nào! Cậu dựa vào cản giác điều động khí trong cơ thể, đổi tay ngưng tụ khí, thúc giục dị năng băng trộn khí và hơi nước vào , cấp tốc dùng băng bao khắp người mình, từ bên ngoài nhìn giống như là quả cầu băng vậy!

   Qủa cầu băng đối chọi với quả cầu sét, rốt cuộc là ai thắng ai thua đây?

   “ Rầm!” Qủa cầu sét của người đàn ông kia bao trùm quả cầu băng cảu Bạch Hi, thóng chốc sương băng dày đặc, sấm sét lập lòe. Qủa cầu băng dẫn điện, nhưng cũng có nghĩa rằng nó bị quả cầu sét quấn quanh. Sương mù dày đặc nhanh chóng bao phủ khắp căn nhà.

   “Sao nó có thể kết được quả cầu băng trong khoảng thời gian ngắn như thế, lại còn có thể tích to như vậy?” Người đàn ông mặc đồ đen cau mày lui về phía sau vài bước. Chẳng lẽ tình báo sai? phải thằng nhóc này rất dễ giải quyết ư?

   “Ngu ngốc, trong khí đâu đâu cũng có hơi nước, nó có thể kết thành quả cầu băng chỉ là do quá may mắn thôi.” Mẫn Mẫn sớm nhảy lên nóc nhà qua sát làn sương màu trắng kia. phải chết rồi chứ?

   Đột nhiên! Trong sương mù dày đặc xuất bóng người lao ra!

   “Cẩn thận!” Mẫn Mẫn muốn nhắc nhở người đàn ông phòng bị kia.

   Bạch Hi mang theo tia chớp người thuấn đến chỗ gần người đàn ông kia, từ người cậu có con vật hình dạng trực tiếp nhảy ra, cuốn lên người đàn ông kia. “Bặp!” Cục bột cắn bả vai ta cái, điên cuồng hấp thụ khí quẩn quanh bên người ta.

   “Súc sinh!” Tốc độ của Bạch Hi quá nhanh, người đàn ông kia phản ứng kịp, nhưng cảm giác chân truyền từ bả vai làm cho ta đột nhiên thanh tỉnh vô cùng. phẫn nộ dùng tay tóm lấy cục bột , mặc dù chỉ bị cắn lúc, nhưng khi tạo ra quả cầu sét mất rất nhiều khí, bây giờ cục bột lại hút thêm lượng nữa, quả thực làm cho còn chút khí nào cả!

   Bạch Hi gì, chạy như bay tới trước mặt ta, sương băng nơi tay phải roẹt roẹt tại thành con dao bằng băng! Cậu lưu tình chút nào trực tiếp đâm tới, người đàn ông kìa vừa thoát khỏi cục bột kịp tránh cho nên cứ như thế bị con dao băng kia đâm trúng!

   “Phong!” nóc nhà có người phụ nữ với dáng vẻ dịu dàng hô to lên.

   “Phốc!” Bạch Hi rút con dao ra, ra vẻ thoải mái qua ôm lấy cục bột .

   Người đàn ông mặc đồ đên ôm bụn dần dần khụy xuống, cuối cùng quỳ chân xuống đất, nơi ta che chảy đầy máu tươi.

   “ Còn ai muốn thử nữa?” Cậu gắng gượng chống đỡ. Câu có nhiều kinh nghiệm chiến đấu, nếu đánh với bảy người bọn họ phần thắng cao! Khắp người cậu chồng chất vết thương, cái khí truyền đến tay rồi kết thành băng kia là vì muốn dọa bọn họ sợ, chứ thực ra quả cầu băng lúc nãy là cực hạn của cậu. Làn da cậu phát ra mùi cháy khét, cậu bị tia sét kia đánh trúng mấy lần làm cho cả người run rẩy, mỗi tấc da của cậu, mỗi dây thần kinh đều sùng sục kêu gào, quả thực là tê dại đến mức cả da đầu cũng run rẩy.

   “Tao giết mày!” Người phụ nữ vừa gọi tên người đàn ông kia cắn chặt môi, hai mắt phun lửa, xong câu đó liền muốn lao xuống. Cảnh người kia quỳ gối làm cho đau đớn, Phong… Nhất định rất đau đúng ? Đừng vội, em lập tức tới đây.

   “Hạ, đừng kích động.” Người đàn ông tóc húi cua kéo người phụ nữ kia lại.

   “ Buông ra1 Có thể Phong… Có thể chết!” Nước mắt tách giọt rơi xuống, “Phong… chết!” “Mấy người cứ mặc kệ tôi! Mấy người , tôi !” Hạ rưng rưng tránh thoát cánh tay của người đàn ông kia, nhảy xuống khỏi nóc nhà. Phong… đừng xảy ra chuyện… Em tới cứu … Em vẫn còn chờ lấy em mà!

   “Hạ đúng, có thể Phong chết. Mấy người quản, chúng tôi quản.” Có lẽ cùng là phụ nữ với nhau cho nên hiểu nhau mà cần phải ra, có lẽ là muốn động viên mấy người đàn ông kia tiến lên cùng với bọn họ, toán lại Mẫn Mẫn cũng nhảy xuống. “Mấy người có phải đàn ông ?” Mẫn Mẫn khinh miệt nhìn bốn người đàn ông còn lại nóc nhà.

  5. myuyen

   myuyen Well-Known Member

   Bài viết:
   1,281
   Được thích:
   1,320
   Chương 12


   Editor: Cẩm Băng Đơn


   Người phụ nữ này... Tầm mắt Bạch Hi bắt đầu mơ hồ, nhưng vậu vẫn hề bỏ lọt cảnh Mẫn Mẫn châm ngòi thổi gió. Người phụ nữ này... Quả nhiên đáng giận... Đáng chết, đột nhiên nhìn thấy gì nữa, đại khái là vì miệng vết thương ở trán quá nặng chảy máu... Bạch Hi để cục bột sang bên, giơ tay lên xoa xoa mắt."Hí." Cậu há miệng thở dốc, thể chịu được phải rên thành tiếng, cảm giác trực tiếp đụng đến miệng vết thương giống như cắt miếng thịt vậy, đau quá... Đau đến mức thể thành lời!


   "A! !" Bạch Hi đau đớn gào lên. Đau quá! Đau quá! Vì sao vết thương ở trán lại đau như thế? ! Thân thể giống như bị xé thành đôi, có thứ gì đó trong đầu sùng sục muốn chui ra, ngay cả ngực cũng bắt đầu khó chịu!


   Đau quá... là lạnh... Mẹ... Tiểu Hi sắp chết rồi ư? Phạn Phạn... Có thể tôi gặp lại được nữa,... Noãn Noãn... E là tôi phải thất hứa rồi. Bạch Hi run rẩy cuộn mình mặt đất, đau đến mức phát run lên, đau đến mức phải nhắm chặt hai mắt, sắc mặt xanh mét, giống như chỉ có ôm chặt lấy bản thân mình như thế mới có thể ấm áp được chút. Hình như bên cạnh có ai đó kêu mình, là cục bột ư? Bạch Hi có sức lựa nâng mí mắt, thấy cục bột , nhưng thêm vào đó, cậu còn thấy thêm sáu người kia từng bước tới gần mình.


   "Đinh." Bạch Hi ngẩn ra, tự nhiên còn đau nữa, ngực cũng ngột ngạt nữa. là kỳ quái, sao lại thế này? Cậu cố gắng mở mắt ra, đập vào mắt là màu đen. Đây là đâu? Cậu muốn đứng dậy, muốn vui đùa hỏi câu, ai tắt đèn vậy ? Nhưng lúc cậu định mở miệng, bên tai lại truyền đến tiếng vù vù. Đau đớn vừa mới ngừng lại lại bị thanh vù vù kia nhiễu loạn. Cậu biết làm thế nào đành phải ôm đầu, càng lúc càng dùng sức, cậu dùng tất cả sức mạnh để cái thanh vù vù đó biến mất.


   “Muốn trao đổi ?” Chợt vang lên giọng yếu ớt.


   "Ai?" Bạch Hi buông lỏng tay ra, theo giọng này, tiếng vù vù trong đầu cậu lại biến mất.


   “Muốn trao đổi ?” ràng giống như ở ngay bên cạnh, nhưng cũng giống như cách cậu rất xa.


   "Trao đổi cái gì?" Bạch Hi giương mắt nhìn nơi cậu đứng, nhưng cho dù dùng niệm lực hay là nội thị nơi này vẫn luôn là gian đen tối, lớn cũng .


   “Muốn trao đổi ?” Giọng đó vẫn tiếp tục kiên trì hỏi lại câu đó.


   "Lý do gì mà cứ muốn trao đổi cùng tôi?” Bạch Hi nhịn nhẫn, lặp lại vấn đề của người kia.


   tin tôi à... Vậy cho cậu năm phút đồng hồ ... Ha ha ha ha ha... !”


   Đây là câu cuối cùng mà Bạch Hi nghe được trước khi ý thức biến mất.


   Sân, cỏ khô và đất vàng.


   Gió thổi qua chiến trường nhìn thấy khói thuốc súng, Mẫn Mẫn nắm chắc thắng lợi trong tay nhìn Bạch Hi đứng dậy ở chỗ cách mình xa. Phía sau ta là bốn đồng nghiệp kiêm dị năng. Người đàn ông mặc đồ đen tên Phong ban nãy được dìu đến khoảng cách an toàn, Hạ siết chặt hai nắm đấm đến bên cạnh đồng bạn, bây giờ, bọn họ có sáu người.


   "Lên ." Mẫn Mẫn thấp giọng .


   "Vô nghĩa, nếu phải và Phong lãng phí nhiều thời gian như vậy, tôi sớm động thủ rồi có được ? !" Trong mắt người đàn ông tóc húi cua lộ ra ngoan độc nhìn chằm chằm Bạch Hi cách đó xa, dẫn đầu về phía trước!


   "Chúng ta cũng !" Mẫn Mẫn cao giọng quát tiếng, năm người đó đột nhiên cùng hành động.


   Cách đó xa, Bạch Hi cũng ngẩng đầu lên, nhưng hai mắt vô thần, cậu từ từ giơ tay phải lên, hoàn toàn thèm nhìn đám người xông tới.


   "Rầm!" Trong đầu Mẫn Mẫn truyền đến trận nổ, cùng lúc đó, vốn ta chạy đột nhiên đứng im lại, cứ như vậy thể nhúc nhích hay làm động tác vung tay nhấc chân, ta mở to hai mắt nhìn chung qunah để biết là xảy ra chuyện gì, mình bị làm sao, đến cả đầu cũng cử động được. ta vừa đưa mắt, thấy Hạ, nhưng Hạ cũng giống như ta nhúc nhích được, ta biết những người khác có giống như thế , ta muốn há mồm. Hạ... ta nghe thấy ở cổ họng phát ra tiếng "Hờ...", giống như là do thiếu nước lâu rồi làm cho cổ họng khàn đặc phát ra thanh này, nhưng ta cũng chỉ có thể phát ra tiếng này, ra lời! Cổ giống như bị đôi tay vô hình siết chặt. ta khó khăn đưa mắt nhìn về chỗ kia, thấy Bạch Hi...


   Bạch Hi, vẻ mặt cậu ta biểu cảm đứng ở nơi đó, màu mắt thay đổi, tròng trắng mắt dần dần bị biến thành màu đen. Lúc này trời trong xanh, gió thổi hây hây.


   Mày làm cái gì... Mẫn Mẫn biết mình thành lời được, nhưng vẫn muốn hỏi Bạch Hi bỗng nhiên thay đổi trong chớp mắt, rốt cuộc cậu làm gì... ?


   "**" Bạch Hi phun ra hai chữ, nhưng lỗ tai Mẫn Mẫn lại giống như bị nước biển ngăn kín thể nghe thấy


   “Chết


   Cái giọng này khàn khàn giống như bị dìm ở trong nước, cực kỳ khó nghe, những lời này giống như là ác ma đột kích đánh sâu vào trái tim Mẫn Mẫn.


   "..." Mẫn Mẫn sợ, sợ hãi. ta cố gắng nuốt nước miếng, muốn ra lời."..." "Muốn..." ràng là hai chữ rất đơn giản, nhưng lại phải dùng toàn bộ hơi sức của mình.


   Nhưng giây sau, ta đột nhiên cảm thấy lạnh lẽo. Người đàn ông tóc húi cua kia xuất phía trước Bạch Hi.


   tuyệt vời! Hàn! Mau, mau giết nó! Cái cảm giác kề cận với tử vong lại nhìn thấy cứu tinh khiến Mẫn Mẫn hưng phấn đến nỗi đỏ cả tròng mắt, ta há mồm muốn mở miệng lần nữa.


   Giết... nó... ...


   Cái gì? ! Mẫn Mẫn khóc ra nước mắt, bây giờ đầu lưỡi còn là của nữa, càng cố gắng há mồm nước miếng càng tụ lại trong miệng, sau đó trượt xuống cổ, nhưng lại thể nuốt xuống, chỉ có thể mặc cho nước miếng chảy từ cổ xuống áo, nơi ngực lạnh lẽo vùng.


   Ngay sau đó chuyện xảy ra tiếp theo khiến ta còn để ý tới lạnh lẽo đó nữa. Đồng từ ta co rút lại cực nhanh, tuyệt vọng phát , Hàn giết Bạch Hi, mà là... Nhận con dao băng từ trong tay Bạch Hi, kề lên cổ của mình.


   "Xoẹt!" Giơ tay chém xuống, Mẫn Mẫn đến chết vẫn cam lòng, hai mắt theo cái đầu của ta rơi xuống đất, bịch bịch lăn hai vòng, cuối cùng dừng lại.


   "Chủ nhân, tôi giết chết ta rồi." Sau khi Hàn hoàn thành mệnh lệnh tới trước mặt Bạch Hi, quì gối.


   "Ừhm, bên kia còn có mấy người nữa kìa."


   Đây phải là giọng của ba ba Bạch Hi. Cục bột quỳ rạp mặt đất, dám cử động chút nào, hơi thở người ba ba Bạch Hi đáng sợ... Nó thể lại gần, hơi thở này cho nó biết, tới gần chỉ có con đường chết.


   Nhưng mà... Cục bột nhìn Hàn tiếp tục giết chết những đồng bạn khác. phải là nó đồng tình những người đó, mà là lo lắng cho thân thể Bạch Hi. Cái mà ba ba Bạch Hi sử dụng có thể là năng lực khống chế vạn vật, nó mặc kệ làm sao ba ba Bạch Hi có năng lực này, quan trọng nhất là, khí của ba ba Bạch Hi thể duy trì năng lực này quá lâu, nếu ba ba dừng lại... Hậu quả đúng là thể lường trước được.


   Cục bột cắn răng."Xông lên! Lên ! Cục bột !" Cục bột bật người lên chạy về phía Bạch Hi, vừa chạy vừa cổ vũ chính mình."Nếu giờ mình mà thành công, như vậy mình chính là lão đại, đảm nhận chức tổng lý* Đế Đô, cưới phú bà Tỳ Hưu, phi! Cưới Bạch Phú Mỹ, tiến tới đỉnh núi cao nhất trong đời mình! !"


   (*Tổng lý: Người phụ trách quản lý toàn bộ nơi nào đó)


   "Ba ba Bạch Hi, con đến đây!" Cục bột hùng hồn nhảy lấy đà, bay vọt lên, ơ này, đúng rồi, hình như góc độ thích hợp lắm?


   "Bịch!" tiếng, cục bột đánh trúng đầu Bạch Hi, người thú đồng thời ngã xuống đất, hôn mê bất tỉnh.   Vừa mới rút dao ra khỏi người Phong, Hàn liền ngây ngẩn cả người.


   “Sao lại thế này?” buông lỏng tay ra. “Mình…Mình làm gì thế này?” chậm rãi khom người xuống, vùi đầu vào khe hở giữa hai chân, lúc lâu vẫn có động tĩnh gì..


   “Ba ba Bạch Hi, Ba ba Bạch Hi?” Cục bột hôn mê lúc rồi mở mắt, nó đứng lên đến bên người Bạch Hi. Bạch Hi xanh cả mặt, vô ý thức mở miệng giống như cái gì, cục bột cúi người xuống lắng nghe.


   “Phạn Phạn…Phạn Phạn…” Bạch Hi thào, cau chặt mày, giống như gặp ác mộng. Cục bột sờ sờ trán Bạch Hi. Lạnh lẽo thấu xương! Nó hạ quyết tâm, nhanh chóng biến thành thiếu niên tóc vàng kim, cõng Bạch Hi chạy về phía thư viện.


   “Chị Noãn Noãn, chị Noãn Noãn!” Cục bột thuận lợi vào tầng hầm ngầm ở thư viện, mới vừa chạy vào đường hầm tối dài đằng đẵng kia, nó bắt đầu gọi Noãn Noãn. Noãn Noãn, chị mau đến …Ba Ba Bạch Hi, Ba ba Bạch Hi xong rồi! Cục bột mở to hai mắt nhìn, cứ mải chạy trong đường hầm, cả đường hầm chỉ có tiếng tim đập cùng tiếng bước chân chạy của cục bột , nhưng càng về sau tiếng tim đập của Bạch Hi càng trở nên mỏng manh.


   “Cục bột ?” Noãn Noãn ngồi ở trong phòng cố gắng giữ vững tinh thần nghe thấy giọng giống như từng quen biết, là cục bột ư? bé đứng dậy, đến trước cửa.


   “Ken két…” Cửa mở, trong bóng tối lặng yên tiếng động đột nhiên truyền đến tiếng bước chân vội vã.


   “Chị Noãn Noãn…”


   Lại nghe thấy giọng kia, rất ràng, Noãn Noãn tin chắc đó là cục bột . “Cục bột , làm sao vậy?” về phía trước hai bước, trong tầm mắt ra thiếu niên tóc vàng kim, lưng thiếu niên đó có người có dáng người cường tráng hơn nhiều người.


   “Ba ba Bạch Hi..Hình như ba ba sắp chết rồi.” Nhìn thấy ngọn đèn ở xa xa sáng lên, cục bột chỉ biết là Noãn Noãn tới, vừa cõng Bạch Hi vừa mếu miệng ra những lời này.


   là lạnh… là nặng nề…


   Cả người giống như miếng bọt biển thấm nước bám vào vậy, liên tục chìm xuống nước..


   Bạch Hi mê man vừa có cảm giác thoải mái lại vừa có cảm giác khó chịu, cái gì cũng cần nghĩ nữa, cái gì cũng cần làm, tốt ~ nhưng mà, cậu nhíu nhíu mày, ai có thể cho cậu biết cậu ở đâu, có người nào ở đó hay ? Rốt cuộc cậu tới đâu vậy ?


   “Muốn trao đổi ? ” Lại là giọng mờ mịt hư vô đó.


   Lại là những lời này, Bạch Hi mở mắt ra. Đập vào mắt là màu đỏ tươi, cậu ở đây biết bao nhiêu ngày, thứ duy nhất làm cho cậu cảm giác mình còn sống chính là những lời này, cứ cách khoảng thời gian nó lại vang lên, cho dù cậu hỏi muốn trao đổi cái gì, ta cũng đáp trả lại, giống như người kia muốn đọ kiên nhẫn với cậu, xem ai thỏa hiệp trước.


   Có chút phiền chán mà phất tay, giật giật phất chân. Nhưng những điều này lại chẳng hề có tác dụng với nơi này, cậu biết vì sao mình tới được đây, đây là đâu, cũng biết nên rời khỏi đây như thế nào, như thế nào mới thấy được chủ nhân của giọng này.


   “Rốt cuộc muốn làm cái gì.” Bạch Hi mở miệng.


   “Muốn trao đổi ?”


   “Trao đổi cái xxx !” Bạch Hi há mồm mắng, cái gì mà đàn ông đơn thuần, cái gì mà thân sĩ, cái gì mà cậu ấm, ai thèm chứ !


   “…!” Mắng xong vẫn dừng miệng lại được lặp lại thêm câu.


   Đáng chết. Rốt cuộc nó là cái gì, lãng phí thời gian, lãng phí biểu cảm, còn lãng phí nước miếng! Cái gì mà tìm Phạn Phạn, cái gì mà gặp Noãn Noãn, mặc kệ!


   Ba ba mất, còn để mình có niệm lực làm gì? Người đàn ông già xuất ở trong mộng của mình, ông nửa làm gì? mình tôi với hai bàn tay trắng, tôi có thể mang theo chờ mong của mấy người chạy càng xa càng tốt được ?


   Bạch Hi càng lúc càng kích động, cậu chú ý tới ở đằng xa có đôi mắt đen nhánh nhìn cậu chăm chú, hơn nữa, sắp đạt được mục đích rồi.


   “Muốn trao đổi ?” Lại tới nữa.


   Mắt Bạch Hi hằn lên tia mới đen, cậu tức giận kêu to “Cút con mẹ mày !”


   “Chuyện này do cưng rồi!” Cùng với giọng này, bóng đen dần xuất theo đó, nhưng chính xác hơn đó chính là con quái vật.


   “Mày là ai!” Bạch Hi trợn tròn mắt, nghiến răng nghiến lợi hỏi. Đầu của cậu bị cảm xúc tiêu cực chiếm hữu, cậu thể nào phân biệt được tình huống bây giờ, cũng nghĩ tới câu “muốn trao đổi thay đổi sang dạng khác.


   “Trao đổi …” Con quái vật vươn tay phải ra, da nó có màu đen kịt, móng tay dài và nhọn, chẳng có chỗ nào chứng tỏ rằng nó liên quan tới cậu cả. Nhưng Bạch Hi lại hề để ý.


   “Mày muốn trao đổi cái gì?” Cậu thở hổn hển hỏi. biết vì sao đột nhiên cậu lại cảm thấy rất mệt mỏi, cả người bắt đầu nóng lên, nóng và rát.


   Con quái vật câu, nhưng Bạch Hi nghe , vì cậu thấy, trái tim trong cơ thể bị biến đen mất phần ba.


   “Mày làm gì…?” Bạch Hi khủng hoảng mở miệng, phần ba màu đen kia dần dần lan ra thành phần hai, giống như bao lâu nữa nó lan khắp trái tim cậu.


   ***


   Hay là nghe nữa…Bạch Hi khép chặt mắt, mặc cho màu đen nơi trái tim lan ra.


   Giống như có cảm giác gì, chẳng qua ý thức càng lúc càng mơ hồ…Màu đen? Màu đen đại diện cho thứ tốt nhỉ? chết ư? biết…


   “Bạch Hi”


   Ơ, ai chuyện vậy?


   “Tỉnh lại, đừng ngủ.”


   quen tai…


   Bạch Hi từ từ mở mắt, nhưng cái mà cậu nhìn thấy phải là màu của máu, mà là màu trắng bất tận, nơi có chiếu rọi ra…


   Là gương mặt của Phạn Phạn?!


   Bạch Hi giật mình thanh tỉnh ít, vội cúi đầu nhìn tim mình.


   Oii chia, ai ôi…? Vẫn chưa đen hết…Sao thời gian trôi qua chậm vậy? Cậu lại mơ mơ màng màng nhắm nghiền mắt.


   “Bạch Hi.”


   Lại tới nữa, haixxx này này. Cậu kiên nhẫn mở to mắt, bây giờ cậu rất buồn ngủ, để cậu ngủ giấc có được ?


   “Ngoan, ngồi dậy được ?” Lời dịu dàng như thế có khả năng là Phạn Phạn đâu, hắc hắc. Cậu lại cười nhắm hai mắt lại, chuyển người tìm tư thế thoải mái tiếp tục ngủ.


   “Ngu ngốc…” Chủ nhân của giọng kia biết nên làm thế nào, ngay sau đó Bạch Hi cảm thất bị ai đó ôm, xúc cảm mềm mại, mùi thơm thoang thoảng của cơ thể…Bỗng nhiên cậu rơi nước mắt, là Phạn Phạn, là mùi người Phạn Phạn…


   xin lỗi…Phạn Phạn, lúc trước câu cáo biệt cũng có mà mất tích bảy năm, đến lúc có thể tới cạnh lại xảy ra chuyện này…Đii đến cái nơi kỳ quái này, bị thứ kỳ quái kia cuốn lấy, thậm chí…Đến ngày cả trái tim cũng bị giơ bẩn chiếm mất. Tôi biết, tôi biết những chuyện này là như thế nào, nhưng mà tôi, rất nhớ


   “Chụt.”


   Hả? Chuyện gì xảy ra thế…Bạch Hi sửng sốt, hình như môi có vật thể mềm mại ấn xuống, cậu cúi đầu thấy, màu đen nơi trái tim dần dần biến mất…


   “Ngu ngốc, mau đứng lên.” Phạn Phạn biết làm thế nào nhìn Bạch Hi nằm giường, cái người này, hôn mê nửa tháng, chẳng lẽ còn muốn ngủ nữa?


   Bạch Hi lên tiếng trả lời, mở mắt ra, Phạn Phạn, sư phụ, Thụ , Noãn Noãn, còn có cục bột , bọn họ đều ở đây.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :