1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô Là em gái Của cặn Bã Nam - Tư Không Mão Mão (Hoàn+eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   là em của cặn bã nam
   [​IMG]
   Tác giả: Tư Mão Mão

   Editor: Mikovu (Bông Sen) + Hạ Miên + Yến + Đại_ Hiệp_ 9X

   Thể loại: Trùng sinh, đại, showbiz, HE

   Độ dài: 76 chương
   Nguồn edit: Sưu Tầm
   Nguồn eBook: cungquanghang.com
   Bìa: Minh


   Giới thiệu:

   Vừa tỉnh giấc, xuyên vào cuốn tiểu thuyết, phải xuyên qua thành nữ chủ xinh đẹp mà là em của cặn bã nam.

   Căn bã nam trong tiểu thuyết có tác dụng: phụ giúp nam chính trở nên lớn mạnh, bị ngược, tiếp tục bị ngược, cả thể xác lẫn tâm trí đều ngoãn ngoãn cho người khác ngược, cuối cùng lại làm vật hi sinh.

   Em của nam phụ: vai phụ trong vai phụ, là vật hi sinh trong vật hi sinh.

   Vì muốn thay đổi số mệnh tan cửa nát nhà trong tiểu thuyết, vâng lời phấn khởi, cải tạo trai cặn bã, kiên quyết đem trai xấu thành chàng trai tốt.

   Chính là thời điểm thấy nhàng, sao nội dung kịch bản lại tới kích tình này?! vô tội, bắt sai người …..

   Chương 1:

   Buổi chiều đẩu mùa đông, ánh mặt trời ấm áp rải khắp nơi, làm lòng người cảm thấy ấm áp, bàn học có mặc áo trắng cúi xuống, nghiêm túc đọc sách, sợi tóc hai bên má được ngón tay mảnh khảnh của vén lên sau tai, lúc sau, sợi tóc lại nghịch ngợm rũ xuống.

   khẽ cắn môi dưới, khuôn mặt trắng nõn trở nên phiến hồng, đôi mắt như có nước, trong suốt tình, gấp lại trang sách cuối cùng, hít vào hơi sâu để cho khí lạnh vào mũi, trấn an thể nóng ran, cùng ngượng ngùng trong đáy lòng.
   nhớ đến ngày hôm qua, sau giờ tan học, Kiều Jenny lén lút đưa cho quyển sách, mặt nở ra nụ cười hề có ý tốt.

   “Tiểu ngây thơ, về nhà lén mà xem, nhớ học tập chút tránh cho tương lai sau này thua thiệt. Nhớ kỹ thể để cho bác trai bác phát , cậu chờ mà học khóa giáo dục tư tưởng .”

   Kiều Jenny là bạn tốt của , hai người cùng nhau lớn lên, từ mẫu giáo đến tiểu học, rồi đến trung học cũng học cùng lớp, đây là do hai nhà sắp xếp, hai bên có quan hệ rất tốt, nhà Kiều Jenny là quan chức, nhà họ Tô của cũng rất đơn giản, là nhà có học thức. Kiều Jenny là người đại khí, xử khéo léo, mạnh vì gạo bạo vì tiền cũng liên quan đến gia cảnh nhà ấy (Mikovu: Ý tính cách của Jenny là ảnh hưởng từ gia đình của ấy. Người ‘đại khí’ mình hiểu! @[email protected]). Mà được bố mẹ dạy dỗ rất nghiêm khắc, từ nghe theo sắp đặt của người lớn, người lớn làm hai, là mẫu ngoan điển hình. Kiều Jenny rất quan tâm đến , có chuyện gì đều che chở cho , mà cũng vui vẻ ở sau lưng Jenny.

   Tô Ngôn Ngôn cất cuốn sách vào túi xong, vỗ vỗ khuôn mặt còn nóng của mình, lấy động ra gọi điện cho Jenny.

   “Jenny, tớ xem xong rồi.”

   “Ha ha. Xem xong rồi? Thấy được ?” Điện thoại bên kia truyền đến tiếng cười hả hê của Jenny.

   “Câu chuyện cũng tệ lắm, chỉ là việc ấy, cũng quá chừng mực, miêu tả hình tượng quá sinh động, thích hợp cho học sinh cấp ba, cửa tiệm thể bán quyển sách này.” Tô Ngôn Ngôn nghiêm túc từng câu từng chữ, hôm qua, đồng ý với Jenny đọc quyển sách này, nhất định đọc, sau khi đọc xong gọi điện cho Jenny thông báo.

   “Ngôn Ngôn, cái gì mà thích hợp cho học sinh cấp ba? Học sinh trung học còn đọc nhiều hơn cậu, quyển này có tính là gì? Bức tranh tình đó, chủ yếu là muốn cậu biết trong chuyện tình cảm, đó là thế giới cực kỳ phức tạp, sớm biết trước, tương lai đỡ phải chịu thiệt thòi, xã hội bây giờ tràn ngập trong xa hoa, tình chỉ là trò chơi rẻ mạt, đừng tin tưởng! Chuyện cổ tích chỉ gạt người mà thôi, ngay cả TV cũng diễn.” Trân Jenny khẩn trương, và Ngôn Ngôn là bạn cùng lứa, bình thường ở trường đều là do che chở, Ngôn Ngôn quá ngây thơ, nhà họ Tô chỉ biết bắt ấy liều mạng học này học kia, hi vọng ấy nối tiếp truyền thống rạng rỡ của gia đình. Nhưng ngoài trừ kiến thức về học hành, nhưng cái khác đối với Ngôn Ngôn đều là số , ấy có khả năng sống mình.

   “Đây là tớ tìm sách vỡ lòng cho cậu hai phương diện, giới tính và tình dục. Tìm hiểu nhiều chút, sau này, cậu mà có lỡ gặp chuyện này cũng bớt hoảng hốt.”

   “Cậu đừng giống như tớ là người tiểu bạch vậy, những thứ này tớ đều biết .” Ngôn Ngôn lầm bầm .

   “Cậu biết? Cậu biết quá trình tinh trùng thụ tinh trứng, nhưng chuyện trước khi nó thụ tinh trứng cậu chắc chắn biết! Đồ ngốc, hôn thôi sao có thể có em bé?” Jenny chê cười, sao lại hiểu Ngôn Ngôn chứ?

   Cùng Jenny chuyện xong, mặt nóng lên từng đợt từng đợt, Jenny đưa cho tiểu thuyết này làm bị ảnh hưởng lớn, cũng thể trách , thường ngày tiếp xúc với những cái này rất ít, TV xem cùng lắm chỉ đến hôn môi, đến thời điểm mốt chốt liền chuyển kênh, Jenny đột nhiên cho nhảy vượt cấp, có thể tiếp thu được mới là lạ. Tình nam nữ thấy rất nhiều, mọi người thảo luận say sưa về tình , biết, chỉ là chưa trải qua.

   Ngôn Ngôn có thời kỳ trưởng thành phản nghịch, thời kỳ trưởng thành nóng vội, dịu dàng mà trầm tĩnh, phát triển muộn có nghĩa là có thời kì trưởng thành, đọc xong tiểu thuyết miêu tả về chiều sâu của tình , bỏ qua kích tình nóng bỏng, nội dung về xen lẫn hận, cùng danh lợi kết hợp, mọi thứ cứ quẩn quanh trong đầu mãi thôi.

   ---------------

   Tô Ngôn Ngôn cảm giác đầu mình đau như búa bổ, miệng khô đắng lại có chút chát, bên tai ngừng truyền đến các thanh ầm ĩ, làm cảm thấy phiền. Hơn nửa đêm nhà ai lại cứ ồn ào mãi ngừng ? Cả người nặng nề chút sức lực nào, muốn mở mắt ra xem, nhưng lại có sức nào, ngay cả ngón tay cũng động đậy được. cảm thấy tức ngực, dạ dày cũng ngừng quằn quại, cảm thấy họng như có gì đó muốn trào ra.

   tiếng thét hưng phấn của cả trai lẫn vang lên.

   Tô Ngôn Ngôn nghỉ ngơi chút, toàn thân của như có sợi dây thừng trói chặt muốn cử động nhưng lại thể, khi cảm thấy đỡ hơn chút, nhàng cử động thân thể, từ từ mở mắt, cảnh tượng trước mặt làm cho như bị sét đánh, lòng kinh động đến sợ hãi, ánh mắt trở nên hoảng hốt. Bây giờ chưa ai chú ý đến , thân thể run rẩy như lá cây trước gió, tiếng thét chói tai bị ngăn ở cổ họng.

   Đây là căn phòng giải trí cao cấp, trong phòng lúc này diễn cảnh hoan lạc với ánh đèn nhiều màu cùng nhạc ồn ào, hai thân hình nam nữ ngừng hoạt động các động tác mập mờ, thân thể được che chở ít đến đáng thương. Buổi tiệc phóng đãng này đối với ngoan như Ngôn Ngôn mà chỉ mới nghe lần đầu, chứ đừng là chứng kiến tận mắt, buổi tối, vẫn như thường lệ, uống cốc sữa nóng rồi ngủ, tại sao tỉnh dậy phải ở giường mà lại ở nơi thế này ? rất sợ hãi.

   " Nại Nại ! Cậu tỉnh rồi ? Tửu lượng của cậu cũng quá thấp , chỉ mới có nửa bình rượu mà gục xuống. Tỉnh rồi chơi tiếp, Ân Lê cùng Lương Vũ Trạch chờ cậu đấy, hjhj, nửa tháng của cậu uổng phí rồi. " người con trong đám người ra, ngồi xuống cạnh Tô Ngôn Ngôn, tay trái của ấy rất tự nhiên khoác vai Ngô Tôn Tôn, nhìn cười .

   Nại Nại ? Tô Ngôn Ngôn chỉ chú ý đến tên gọi, còn ấy gì phía sau cũng nghe lọt. Đầu óc của Ngôn Ngôn xoay chuyển, có rất nhiều kí ức phải của tràn vào, những hình ảnh rất xa lạ, nhưng tên lại rất quen thuộc, có chị dâu tên Thẩm Hoan Tình, trai tên Ngôn Diễn, tên của là Ngôn Nại, mười bảy tuổi, hút thuốc, uống rượu, đánh nhau, bar, ỷ thế ức hiếp người, có chuyện ác nào là làm, là kẻ vô tích ………. Thích người đàn ông tên Dung Quý Hàn, thường xuyên quấy rầy ta, nhưng ta ràng rất ghét có tên Ngôn Nại này.

   Trời ơi, thế mà lại trở thành Ngôn Nại, ban ngày vừa đọc xong tiểu thuyết có về Ngôn Nại này, là người điêu ngoa tùy hứng, tâm địa ác độc, bởi vì đối đầu với nữ chính, kết quả tan cửa nát nhà , còn bị luân phiên cưỡng hiếp, cuối cùng trở thành người điên, Ngôn Nại được đến nhiều lắm, nhưng kết quả đủ thảm, được tính là nữ phụ, mà chỉ là vật hi sinh, chỉ là yếu tố phụ thêm mà thôi ! Đây là quyển tiểu thuyết về bị chồng ruồng bỏ tự mình cố gắng thay đổi trở về báo thù, ngủ giấc thế mà tỉnh dậy lại trở thành em của người đàn ông cặn bã, nhân vật bị người người phỉ báng, la hét đòi ngược , lúc đọc truyện cũng cảm thấy đáng bị như vậy. Bây giờ, chỉ muốn khóc.

   " Cậu làm sao vậy ? Cảm thấy khỏe sao ? " chuyện vừa rồi lo lắng hỏi, đáy mắt lên vẻ chân thành.

   Phương Đình Na và Ngôn Nại là đôi bạn xấu, những chuyện xấu của Ngôn Nại hầu như ấy đều tham dự, cuối cùng bị liên lụy phải ra nước ngoài.
   Ngôn Ngôn nhào vào ngực của Phương Đình Na, muốn nghe thanh, nhìn hình ảnh dâm loạn này, sợ hãi kết cục của Ngôn Nại, nữ chính là chị dâu Thẩm Hoan Tình rời , trả thù tất cả, làm thế nào để ngăn cản đây ? tại là Ngôn Nại, móng tay bấm sâu vào da thịt, cảm giác đau nhói cho biết đây là , dù rằng rất hi vọng đây chỉ là mơ.

   " Đình Na. Cậu có thể đưa tớ về ? " Giọng của Ngôn Nại có chút khàn khàn, có chút nức nở khó nhận ra.

   Phương Đình Na ngẩn cả người, cảm giác có gì đó đúng, nếu như là thường ngày, Ngôn Nại sớm hòa nhập vào đám đông điên khùng kia rồi, chưa bao giờ là điềm đạm như bây giờ, sắc mặt đúng là có vẻ như khỏe.

   " Ân Lê cùng Lương Trạch Vũ sao đây ? " Phương Đình Na hỏi, Ngôn Nại phải vì hai người họ mới đến sao ? Mất cả nửa tháng hai người kia mới đồng ý theo cả đêm, thế mà chỉ uống ly rượu lại ngủ mê man, tỉnh dậy lại muốn về nhà ? Ngay cả mỹ nam cũng cần ?

   " Mặc kệ. Tớ đau đầu, Muốn về nhà ngay lập tức. " Ân Lê cùng Lương Vũ Trạch đâu phải là do cần đâu, thay nguyên chủ tiếp nhận làm gì ? Hơn nữa, hai người này đều là bị bắt tới, hai người đứng cách xa, ánh mắt phẫn hận vì bị sỉ nhục cứ nhận chằm chằm , như muốn đem lột da róc xương vậy, làm cho cả người Ngôn Nại run lên.

   " Được rồi. " Phương Đình Na thỏa hiệp.

   Ngôn Nại đứng dậy, phía sau Phương Đình Na, cố gắng chống chọi đôi giày cao gót nhưng thể, hơn nữa lại có hơi men của rượu nên Ngôn Nại thể đứng vững, vội vàng đưa hai tay bắt lấy Phương Đình Na, nếu nắm chặt chắc chắn ngã xuống rồi.

   Phương Đình Na bất đắc dĩ kéo cơ thể nặng nề của Ngôn Nại lên phía trước chào hỏi.
   Ngôn Nại chú ý tới bình rượu lăn lông lốc dưới sàn, gót dày liền bước bình rượu, làm cho cơ thể lảo đảo ngã về phía sau.

   có cảm giác đau đớn như nghĩ, mà là lồng ngực ấm áp có mùi vị bạc hà

   Các file đính kèm:

   Last edited: 26/6/16
   Dark Angel, myuyen, minhdang8911 others thích bài này.

  2. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 2:

   “Ngôn tiểu thư, ngã có đau ?” thanh trào phúng có chút che dấu vang lên đỉnh đầu của .

   Ngôn Nại hốt hoảng đứng dậy, má của ửng đỏ, đây là lần đầu tiên tiếp xúc với người đàn ông xa lạ, hơi thở của người đó phả vào gáy của , làm cho vừa thẹn lại vừa sợ.

   “Đúng. dậy nổi.” níu bờ vai ta, từ trong ngực ta đứng lên.

   “Giả vờ cái gì.” Lương Trạch Vũ cười khinh miệt, vẻ đẹp tuấn lộ ra lạnh lùng.

   Cánh tay của Ngôn Nại còn bả vai của Lương Trạch Vũ như sờ tới gai, liền vội vàng giật tay lại, sắc mặt càng thêm tái nhợt, trong lòng buồn rầu, chính chủ gây họa cho rồi nha, biết phải tiếp xúc với người khác phái như thế nào, ngoài người thân ra chỉ trò chuyện với thầy giáo mà thôi, huống hồ người đứng trước mắt đây lại rất hận . Đường đường là đại nam nhân lại bị cưỡng ép bán mình, đây là chuyện cực kì sỉ nhục, có thể là vết nhơ theo suốt cuộc đời.

   nên cái gì bây giờ?

   “Tôi………..” Ngôn Nại nhếch môi đỏ mọng, nửa ngày cũng được câu, thẳng đến khi bị Phương Đình Na lôi .

   Ngôn Nại trở về căn nhà xa lạ, trong căn phòng khác, nằm giường phải của mình, nhìn ra bầu trời xa lạ ngoài cửa sổ, nước mắt ngừng chảy ra, những gương mặt thân thuộc lên trước mặt, nước mắt thấm ướt cả gối, nhớ đến ba mẹ, đến ông nội, đến Kiều Jenny, còn có cả con chó Samo Điềm Khuyên mà nuôi. còn có thể quay trở về ? Ba cùng mẹ ra nước ngoài xem thi đấu còn chưa về, ông nội giao luyện viết chữ nhưng vẫn chưa hoàn thành, hứa với Kiều Jenny mai đến nhà làm bánh ngọt, còn thức ăn của Điềm Khuyên hết rồi mà vẫn chưa mua…..
   bây giờ dám soi gương, đó là khuôn mặt hoàn toàn xa lạ, điểm tương đồng duy nhất với chính là non nớt của tuổi trẻ. Rửa phấn trang điểm mặt, sắc mặt có chút nhợt nhạt nhưng cũng mất vẻ đẹp vốn có, bây giờ chỉ là , sau này, chắc chắn người phụ nữ quyến rũ, cuốn hút.

   Mấy ngày tiếp theo, Ngôn Nại đều ra khỏi cửa, chỉ rầu rĩ ở trong nhà, ngay cả ba của Ngôn Nại là Ngôn Húc Dương bình thường luôn bận rộn công việc cũng nhận ra bình thường. Mẹ của Ngôn Nại là Diệp Như cũng đánh bài như mọi ngày mà ở nhà hỏi han con . Chỉ là Ngôn Nại cả cửa phòng cũng bước ra nửa bước, đến giờ ăn có người đặt cơn trước cửa, mẹ Ngôn hỏi câu, đáp lại câu nhưng cũng ra vấn đề trọng tâm.

   Hai em nhà họ Ngôn, trai kiêu ngạo còn em ngang ngược. Trong nhà lớn nhất là mẹ Ngôn, mẹ rất cưng chiều hai em. Nhà họ Ngôn chỉ có mình Ngôn Húc Dương chống đỡ, cho dù có đối thủ, nhà Ngôn cũng thể vững được bao lâu, huống hồ lại có đàn sói vây quanh chờ đợi nhà Ngôn suy sụp, lúc đó cũng là ngày Ngôn Nại xong đời.

   Ngôn Nại nắm chặt tay, có khả năng đấu với nữ chính, cũng có sức để xây dựng nghiệp, chỉ có thể thận trọng, mấu chốt quan trọng chính là trai kiêu ngạo kia. sợ, sợ, nắm trong tay nội dung của câu chuyện mà! cũng có thể xem thêm các tiểu thuyết khác để tham khảo học hỏi.

   “Tiểu Nại, con nghĩ gì vậy? Ba chuyện mà con nghe thấy?” Mẹ Ngôn đưa tay đẩy Ngôn Nại. Ngôn Húc Dương ngồi đối diện , nhìn Ngôn Nại thất thần.

   “Dạ?” Ngôn Nại lấy lại tinh thần, thu tính khí ngạo mạn thường ngày, đáng cùng với giọng ngọt như kẹo đường, làm cho người khác xúc động chỉ muốn che chở cho .

   “Ba hỏi tại sao mấy ngày hôm nay con ra ngoài chơi? Có phải là tiền đủ?” Mẹ Ngôn lại câu hỏi của ba Ngôn.

   “Con chỉ là muốn ra ngoài chơi thôi.” biết Ngôn Nại chơi cái gì? Bây giờ, nghỉ dài hạn, cách ngày tựu trường hơn hai tháng, đối người nguyên chủ hay cúp cua làm sao biết giáo viên chủ nhiệm có hình dáng gì. chơi cùng với những người bạn kia? bar? thích. Đua xe? chạy xa với tốc độ 25km/h, Kiều Jenny từng người bộ còn nhanh hơn lái xe. Bám đuôi Dung Quý Hàn? Đó là nam chủ được , còn muốn sống thêm mấy năm, suy tính sau này thấy ta liền đường vòng đây, có thể tránh bao xa tránh. Chị dâu Trầm Hoan Tình khi còn ở nhà họ Ngôn sống tốt lắm, nguyên chủ vì tên họ Dung kia mà đối chọi gay gắt với Trầm Hoan Tình, nhiều lần ngu ngốc khiêu khích đối chọi, cuối cùng đến vách núi kịp ghìm cương ngựa, lãnh nhận hậu quả!

   Ba Ngôn lòng mềm nhũn, khuôn mặt nghiêm túc ôn hòa rất nhiều, con có bộ dáng vênh váo hung hăng mà là bộ dáng mảnh mai hiền hòa làm ông rất thích, bình thường hai em là đôi luôn gây chuyện làm lòng ông rất buồn phiền. Lúc đầu, ông đồng ý cho con trai cưới nghệ sĩ vào cửa, hơn nữa công ty của nhà lại là công ty giải trí. Mới ba năm muốn bỏ, ly hôn là chuyện , chỉ thiếu chút nữa là xác chết hai mạng, tôi nghiệp cho cháu của ông chưa sinh ra đời kia. Con lại si mê người rất có dã tâm, ông cực kì đồng ý.

   “Con còn , tình cảm nam nữ bây giờ còn quá sớm để bàn đến, ba cũng thấy Dung Quý Hàn cũng thích hợp với con. Còn có hai nam nghệ sĩ của công ty con cũng đừng tìm họ gây phiền phức nữa. Đừng có học theo con.”
   Ngôn Nại đùa giỡn Ân Lê cùng Lương Vũ Trạch là bởi vì bị ba mình phản đối chuyện tình với Dung Quý Hàn, ta cố ý tìm việc khiêu khích ba mà thôi. Ngôn Nại thích Dung Quý Hàn ai cũng biết, thích hai năm, lần đầu gặp .
   trưởng thành sớm, nghĩ đến ngay cả người thầm mến cũng có, chưa bao giờ đụng vào chàng trai nào, đối với tim đập nhanh, tình chết sống lại chính là đàn gảy tai trâu. (Sen: Giống mình T^T.)

   Ngôn Nại gật đầu, ba Ngôn đúng là con mắt hỏa nhãn kim tinh (Sen: Ai biết hỏa nhãn kim tinh là gì giúp mình nha!), Dung Quý Hàn đúng là thích hợp với , người thích hợp với là Thẩm Hoan Tình, những người dành Dung Quý Hàn với nữ chính đều có kết cục tốt, nam chính vĩnh viễn phải là của nữ chính!

   “Dạ. Con hứa từ nay về sau quấy rầy Dung Quý Hàn, bây giờ con thích ta nữa, ba cứ tin ở con.” Trong sách có ba lần nhắc đến ba Ngôn, là ở vũ hội, Dung Quý Hàn châm chọc Ngôn Nại và Ngôn Diễn, ba Ngôn bảo vệ hai con, lần hai là khi công ty xảy ra việc, ba Ngôn đấu với Dung Quý Hàn, cuối cùng khi công ty suy sụp, Ngôn Diễn vào tù, Ngôn Nại bị điên, ba Ngôn trong bệnh viện biết được tin tức liền tức giận rồi chết.
   Thực ra ba Ngôn là người đàn ông tốt, nếu phải vì hai đưa con của mình phải chết sớm như vậy. Ngôn Nại muốn thay đổi vận mệnh của ba Ngôn, vận mệnh bi thảm của Ngôn Nại, vận mệnh tan nhà nát cửa của nhà Ngôn, nhiệm vụ hàng đầu là cải tạo trai khốn nạn, cách xa nữ chủ, hăm hở mà vươn lên.

   Ba Ngôn kinh ngạc, ông nghĩ khi nhắc đến Dung Quý Hàn trước mặt Ngôn Nại con bé hướng ông hét choi tai, sao bây giờ lại ngoan ngoãn đồng ý? Còn lập lời thề son sắt bao giờ…….. quấn lấy Dung Quý Hàn? có chuyện gì xảy ra mà Ngôn Nại lại thích Dung Quý Hàn, xem ra đây có thể là lý do mấy ngày nay Ngôn Nại thay đổi, mặc kệ như thế nào mọi chuyện cũng thay đổi theo hướng tốt. Ba Ngôn thầm tính toán, đối với tình huống tại cảm thấy rất vừa lòng. Con trai có tiền đồ, ông vẫn có thể trông đợi ở con rồi. Công ty giải trí Ngôn thị của ông là công ty đầu, trong giới phân cao thấp với ông là công ty của Quý Hàn, sức lực và tâm trí của ông rất mệt mỏi, ngoài mẹ của ông giúp sức số việc ra mọi chuyện đều phải qua tay ông, trong nhà này chỉ có mình ông gánh vác.

   “Ba vừa nhận tin tức chị dâu của con chuẩn bị làm việc lại, kí hợp đồng với công ty giải trí rồi.” Sắc mặt ba Ngôn ngưng trọng lại, công ty giải trí kia là của Dung Quý Hàn, năm năm trước Dung Quý Hàn bước ra ngoài giới giải trí vào thời điểm trở thành ảnh đế, sau đó, tự mình mở công ty giả trí Ngôi Sao, ngắn ngủi hai năm từ công ty trở thành thế lực lớn, đứng thứ tư trong ngành giải trí trong nước. Có lời đồn nhờ có tập đoàn lớn đứng ở phía sau.

   Ngôn Nại im lặng, tới đoạn Thẩm Hoan Tình kí hợp đồng với công ty giải trí của Dung Quý Hàn rồi sao? Vậy là cháu Thẩm Tâm ra đời rồi. Trước kia Quý Hàn có cảm tốt với Hoan Tình, tuy chưa đến thích nhưng mà đối với tâm vốn lạnh lùng của Quý Hàn là là đặc biệt rồi, bao lâu sau hai người họ nhau, sau đó cùng bước vào lễ đường. Công ty Ngôi Sao thâu tóm công ty của Ngôn gia trở thành lão đại của ngành giải trí. Dung Quý Hàn tài năng rất cao, sau lưng còn có tập đoàn quốc tế, đó là công ty của gia tộc do trao quản lý, công ty Ngôi Sao chỉ là đồ chơi của mà thôi, ta còn làm bạn của người trong hắc bang, nghĩ đến đây khí lạnh trong người Ngôn Nại bốc lên.

   Kỳ Dung Quý Hàn muốn thâu tóm Ngôn thị cách nhanh nhất là cưới Ngôn Nại, nhưng khinh thường cách này, muốn từng bước từng bước thâu tóm Ngôn thị chính là vì hồng nhan, Thẩm Hoan Tình muốn trả thù! được phải nhanh chóng hành động.

   “Ba, mẹ, con muốn dọn ra ngoài ở với trai.” Ngôn Nại .
   Phong Vũ Yên, AikoNguyen, thuyt4 others thích bài này.

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 3:

   Ba và mẹ của Ngôn Nại vừa nghe đều ngây ngốc, hai em từ hợp nhau, Ngôn nại cũng gọi Ngôn Diễn là , hai người ở cùng chỗ khẳng định là nghiêng trời lệch đất.

   Ngôn Nại thấy ba mẹ lời nào còn sững sờ nhìn mình, căn nhắc chút thêm:

   “Vì tương lai của nhà họ Ngôn, cho ấy tiếp tục ăn chơi đàng điếm, suốt ngày quấy rối, con canh chừng, thúc giục ấy cải tà quy chính, vững mạnh mà vươn lên. trai bây giờ độc thân, ở mình chắc chắn rất đơn, con qua đó làm bạn với ấy.” cảm thấy mình cảm động, nếu con người Ngôn Diễn thay đổi tốt hơn, có thể xoay chuyện nội dung của câu chuyện, muốn liều mạng mà thử, cúc cung tận tụy mà làm. Nếu , mạng của thể giữ.

   Ba Ngôn nghe xong biết nên khóc hay nên cười, con đùa sao? Con chuẩn bị cải tạo con trai ông? Hình như, con rất kiên định và quyết liệt? Nhìn thấy ánh mắt yếu ớt đó, ba Ngôn đồng ý, để cho con thử xem sao, dù chỉ có ‘ phẩy mấy phần trăm’ là có thể mà thôi.

   Ngôn Nại nhận nhiệm vụ khó khăn, tâm trạng nặng nề tính toán, thành công hi sinh.

   Quần áo của Ngôn Nại lúc trước đều thích, cũng thể chấp nhận mái tóc đỏ rực lửa này, ngày hôm sau, kéo mẹ của Ngôn Nại ra ngoài mua sắm.

   Dưới ánh mắt kì lạ của mẹ Ngôn, chọn những bộ trang phục mà thích, đơn giảm mà trang nhã mà thục nữ thích muốn chết.

   Sau đó, lại tới tiệm cắt tóc nhuộm tóc trở lại màu đen, còn cố chấp chọn cắt kiểu tóc rất ngây ngô.

   Chờ ra phòng khách cùng với mái tóc đẹp, ánh mắt mẹ Ngôn càng thêm khó tin, đây là con của bà?
   là con của bà chứ? A a a, đáng quá, trước kia bà cũng nghĩ qua nếu có con cho nó ăn mặc như công chúa, sau này, bà sinh ra đứa con trai, rồi bất ngờ sinh ra con cũng nhiều năm sau đó.

   phải Ngôn Nại muốn kiểu tóc ngô nghê như thế này, nhưng chỉ có kiểu tóc này mới có thể che bớt phần của khuôn mặt, với phong cách mềm mại, nho nhã vốn có và nuốt ruồi ở con mắt trái được che , biến mạnh mẽ trở thành đáng , giống như búp bê tinh xảo.

   “Tiểu Nại, có muốn cùng mẹ đánh bài ?” mẹ Ngôn chính là muốn dắt con ra khoe, chắc chắn làm mấy quý bà đó rớt cằm.

   Ngôn Nại:…………………………………

   Bác quản gia đưa Ngôn Nại đến khu nhà ở cao cấp Tây Sơn, là nơi mà trai Ngôn Diễn của ở, mẹ Ngôn đưa cho chìa khóa, thuận lợi chiếm nhà của Ngôn Diễn, khu nhà Tây Sơn, Tây Thiên? Quả là điềm xấu.

   Đúng là vận đen! Đây là ngôi nhà tình trước kia của trai và Thẩm Hoan Tình.
   Ngôn Nại ở lại, ba ngày sau cũng chưa thấy bóng dáng của Ngôn Diễn, trong lúc đó, ra ngoài mua con cún Samo, đặt tên là Hàm Hàm Khuyên.

   Nhờ Phương Đình Na mà biết được mấy ngày nay Ngôn Diễn đều chơi bời trong hội quán Mộng Sắc, Ngôn Nại quyết định đến hội quán bắt người. Ngôn Đình Na liền chỉ cho địa chỉ chi tiết, đây đúng là người bạn tốt, tuy rằng, mấy ngày nay hai người chỉ trò chuyện qua điện thoại, tính tình Ngôn Nại lại thay đổi nhưng quan hệ của hai vẫn tốt. Phương Đình Na nhìn Ngôn Nại trở thành người có tình nghĩa liền có chút ngốc nghếch, người bạn này khác với người bạn mà biết. Trời sinh ra phải có tính xấu, nghĩ nếu có thể cải tạo tốt trai ghép ấy với Phương Đình Na…….. Ngôn Nại gật đầu, càng nghĩ càng thấy tốt, người bọn họ về gia cảnh và ngoại hình đều tương xứng với nhau.

   Ngôn Nại đem theo ít tiền lẻ ra cửa, bắt chiếc taxi đến hội quán Mộng Sắc. Vừa tiến đến cửa hội quán Mộng Sắc liền bị người ngăn lại, ai nhận ra đây là tiểu thư Ngôn Nại của họ Ngôn, hình dáng thay đổi, giống như người chưa đến tuổi trưởng thành, bộ dáng cực kì non nớt. Vị thành niên được vào nơi này, trừ phi cho bọn họ biết thân phận của mình, Ngôn Nại có khái niệm ỷ thế ăn hiếp người này, ra ngoài khoe khoang gia thế của mình.

   đứng xoay tròn hoa thủy tinh đắt tiền ở ngoài cửa, hôm nay, bím tóc hai bên, ăn mặc đơn giảm áo sơ mi tay ngắn cùng với chiếc quần bò dài, mang giày thể thao màu trắng, gọn gàng và sạch , giống như nữ sinh.

   Người của Mộng Sắc rất tinh mắt nhận ra người đều là những bộ đắt tiền, nhưng những người vào đây cũng ai ít tiền cả. Nơi đây là nơi tiêu tiền, giàu của cũng là quý người, rất phức tạp. Nếu để có người thấy ngây thơ vào biết xảy ra chuyện gì, lúc đó cũng có ai có thể ra mặt giúp đỡ, bây giờ, ngăn ấy lại cũng là có lòng tốt.

   “Em , vị thành niên thể vào đây nha.” Tiếp viên dùng thái độ rất tốt với Ngôn Nại.

   “Trước kia em đến vẫn cho vào mà?” Ngôn Nại chưa có đến những nơi này, nhưng chính chủ đến vài lần.

   “?” Tiếp viên hồi tưởng lại, nhưng nhớ này tới đây, làm ở đây lâu rồi, trí nhớ vốn rất tốt.

   “Em đến tìm trai.” Ngôn Nại có chút khẩn trương, các ngón tay mảnh khảnh đan vào nhau, ngừng bẻ tới bẻ lui, tại sao còn chưa cho vào thế?

   “Tên trai em là gì? có thể giúp em tìm. " Tiếp viên kiên nhẫn hỏi.

   " trai là Ngôn Diễn, em là em Ngôn Nại. " Có người giúp tìm người tốt quá, phòng 505 có trời mới biết phải như thế nào.

   Công chúa của nhà họ Ngôn, Ngôn Nại ? Tiếp viên nghi ngờ, thầm đánh giá Ngôn Nại, khuôn mặt có bảy phần giống, nhưng tổng thể lại giống, ấy đến tìm người còn bản thân là Ngôn Nại, vậy nên giả bộ, như thế rất dễ bị vạch trần. Nhưng trước mắt này giống với vị công chúa kia, công chúa điêu ngoa tùy hứng thế nào lại trở thành em nhà bên rồi ?

   " Tiểu thư Ngôn, mời bên này, tôi dẫn đường. "

   Ngôn Nại đến phòng 505, tiếng viên đứng trước cửa, gõ cửa xin vào, đứng bên cạnh.

   " Thiếu gia Ngôn, sao em của lại tới cửa tìm thế ? " người ngồi ở trêu nghẹo.

   Thái tử của tập đoàn giải trí họ Ngôn cùng uống rượu với mỹ nhân bên cạnh, nghe có em đến tìm , trong lòng cũng vui, hai mắt nhìn phía cửa.

   Trong phòng coi như hỗn loạn, nam nữ ngồi với nhau, bàn đặt mấy chai rượu, nhạc du dương nhàng, bên trọng còn có bàn đánh mạt trượt.

   Ngôn Nại tiến vào phòng liền nhận ra trai Ngôn Diễn ngồi ở giữa, tuy rằng, tiền hấp dẫn mỹ nhân, nhưng muốn hấp dẫn mỹ nhân thượng đẳng nhất định phải có gia thế, dung mạo, Ngôn Diễn quả rất đẹp trai, em rất xinh đẹp tất nhiên trai thể kém được, khôi ngô tuấn tú, đôi mắt hoa đào, nếu đem so sánh Ngôn Diễn với Dung Quý Hàn, so ra Quý Hàn vẫn kém hơn Ngôn Diễn chút, tác phong của Dung Quý Hàn làm cho người khác quên diện mạo của , lại Dung Quý Hàn bộ dạng cũng tồi.

   nghĩ, có nên giúp trai Ngôn Diễn đem Thẩm Hoa Tình trở về, trong kịch bản phải có đoạn miêu tả hối hận cùng với ghen tị hay sao ? Sau đó, bất chấp tất cả phá hoại mối quan hệ của Dung Quý Hàn cùng với Thẩm Hoan Tình.

   Dành nam chính đoạt nữ chính, khụ khụ, vẫn là đem trai tặng cho Đình Na tốt hơn.

   " Này, Diễn, đây là người mới trong công ty cậu hả ? " Ngôn Diễn là bạn bè tốt, Viễn Hằng công tử công nghệ ngồi ở bên trái , nghiêng đầu dò hỏi.

   Mọi ánh mắt trong phòng đề hướng đến Ngôn Nại, cảm thấy áp lực lớn, ánh mắt đánh giá của những người này làm cho thấy thoải mái. Cái gì mà quy tắc ngầm, bao dưỡng có nghe qua, nhưng đâu muốn bị bao nuôi ! Bọn họ nhìn như đánh giá chất lượng sản phẩm, làm cho cảm thấy rất khó chịu.

   vui nhưng vẫn thoải mái trước mọi ánh mắt đến trước mặt Ngôn Diễn, mục đích đến đây chỉ có , đem Ngôn Diễn kéo về nhà.

   " Kiêu, qua kia ngồi . " hướng Cố Tại Kiêu , lấy tay chỉ vào vị trí bên cạnh, ý muốn ta nhường chỗ.

   Cố Tại Kiêu nghe lời xích sang bên trái ít, ngồi cạnh cũng thông minh nhích sang chút.
   Ngôn Nại khách khí ngồi xuống, chỗ ngồi lớn, muốn gần Kiêu liền dựa sát người vào Ngôn Diễn.

   Ngôn Diễn nhìn hồi nhận ra Ngôn Nại, Ngôn Nại này rất giống lúc , em thay đổi nhiều vậy vẫn nhận ra, nếu trở thành trò cười.

   Ánh mắt hoa đào híp lại : " Em tìm có chuyện gì ? " Nghĩ đến Kiêu vẫn nhận ra ma nữ, cười cười trong lòng.

   Ngôn Nại nhíu mày, người Ngôn Nại đầy mùi rượu, rất ghét mùi này, cũng muốn ở đây : " theo em trở về ! Nhanh lên, em chờ ! "

   Cố Tại Kiêu còn suy nghĩ làm sao có thể nghe thấy lời ……, nhường chỗ cho . Nhìn ấy thân mật với Ngôn Diễn, lại là muốn trở thành minh tinh.
   Này, con mắt nào của thấy rất thân thiết với Ngôn Diễn? rất ghét mùi rượu người ta được ?

   " Diễn có thể nâng đỡ em, đây cũng có thể giúp em, nào đến đây ôm cái ! " Cố Tại Kiêu , khuôn mặt tuấn tú nở ra nụ cười mê người.
   -----------------
   Tám chút:

   Bạn Yuki có thể chỉ cho mình ? Mấy cái này mình mù tịt!!!!
   Phong Vũ Yên, thuyt, Biệt Chi2 others thích bài này.

  4. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 4:

   Ngôn Nại quay đầu liếc mắt nhìn Tại Kiêu cái, rồi lại nhìn Ngôn Diễn với ánh mắt khó hiểu.

   ta chuyện với ai thế? Có ý gì?

   Ngôn Diễn ho tiếng, : “Tại Kiêu, em ấy là tiểu Nại.” Nếu lên tiếng, chắc chắn thành trò cười.

   “Ngôn Nại?” Cố Tại Kiêu bày ra bộ dáng như nhìn thấy quỷ, đối với Ngôn Nại vẫn là kính trọng nhưng thể gần gũi, thể chịu nổi tính cánh điêu ngoa của .
   Ngôn Nại hướng đến bạn tốt của trai, gật đầu cười, chính là Ngôn Nại.

   Tiểu công chúa nhà họ Ngôn, ánh mắt của mọi người trong phòng liền thay đổi, lập tức liền tỏ ra bộ dạng lấy lòng. Cố Tại Kiêu chỉ muốn khóc, khó khăn lắm mới có khiến động tâm, kết quả lại là da thỏ đội lốt hổ, bị đả kích rất mạnh.
   Lúc nãy, Ngôn Diễn nhìn thấy Ngôn Nại vào, cũng có chút hoảng hốt, uống rượu nhiều quá xíu nữa cả em mình cũng nhận ra.

   “Tại Kiêu, trong nhà có việc, tôi trước.” Ngôn Diễn hướng Cố Tại Kiêu chào tiếng, rồi quay đầu nhìn Ngôn Nại: “ về thôi.” nghĩ là ba Ngôn gọi về, chỉ là hiểu sao lại gọi điện thoại, mà lại cử ma nữ đến?

   đến cửa của Mộng Sắc thấy xe của Ngôn Diễn được tiếp viên của Mộng Sắc đưa ra, đợi hồi thấy xe của Ngôn Nại.

   “Xe của em đâu?”

   “Em taxi đến đây.” nghĩ sao ta lại ngốc nghếch đứng đây chờ, ra là đợi xe của .

   “……..” Ngôn Nại mắng ta ngốc, Ngôn Diễn cũng nghĩ, ngây ngốc đứng đợi, cũng ngốc nghếch đứng đợi theo? Tại sao sớm? Làm đứng chờ cả buổi.

   “Em lái xe . uống nhiều rượu, cảm thấy có chút đau đầu.”

   “Được.” Ngôn Nại có chút hưng phấn, sờ xe, có cơ hội chạy xe nhiều, lại dám chạy mình, đối với lái xe lại có chút nghiện, dù sao cũng vừa mới học.

   Hôm nay, Ngôn Nại sẵn giọng với như thường ngày, rất nghe lời, Ngôn Diễn cuối cùng có cảm giác của người rồi, sai bảo em cảm giác rất tốt. Ngồi ghế lái phụ, nhắm mắt lại nghỉ ngơi.

   Xe chầm chậm chạy, Ngôn Diễn nghỉ ngơi tốt liền tỉnh lại.

   “Mấy giờ?” Sắc trời bên ngoài tối.

   “Bảy giờ hơn, ngủ hơn ba giờ rồi.” Ngôn Nại chuyên chú nhìn phía trước.

   Ngôn Diễn tỉnh táo lại, nhìn con đường ngoài cửa xe, giống như con đường về nhà.

   đâu đó?” đường lớn, từng chiếc từng chiếc xe lướt qua bọn họ, 25hm/h, Ngôn Nại đùa chứ? trán Ngôn Diễn lên vài vạch đen, hai bên thái dương nổi gân xanh.

   “Khu nhà Tây Sơn.” Ngôn Nại trả lời.

   phải em phải về nhà sao?” Ngôn Diễn giận giữ , nhà họ Ngôn phải khu nhà Tây Sơn.

   “Khu nhà Tây Sơn phải nhà sao?” Ngôn Nại cho Ngôn Diễn ánh mắt ‘ thấy mình ngu chưa?”

   Ngôn Diễn hít hơi sâu, đem những gân xanh trán mất , nghĩ sao Ngôn Nại trở thành em biết điều, ra là đổi cách thức chơi , đoán chừng là Phương Đình Na ở trong bóng tối bày kế.

   Na Na, lần này cậu nằm mà cũng trúng đạn………………….

   Nửa giờ sau, kiên nhẫn của Ngôn Diễn sắp dùng hết bọn họ cũng về Tây Sơn, buổi chiều taxi khoảng 2 tiếng là tới hội quán Mộng Sắc, Ngôn Nại lái xe trở về khoảng 5 tiếng, lấy cái cớ tốt cho mình, biết đường, chính xác là vì có quá nhiều cầu vượt làm cho thể nhìn ra đường …….

   Ngôn Nại dừng xe, rồi theo Ngôn Diễn vào nhà, cửa vừa mở ra, vật thể màu trắng lao thẳng vào người Ngôn Nại, còn ngừng hướng người xa lạ là Ngôn Diễn sủa lên.

   “Đây là cái gì?” Ngôn Diễn nghiến răng nghiến lợi .

   “Hàm Hàm Khuyên, là con chó mà em nuôi.” Ngôn Nại ôm Hàm Hàm Khuyên về phía sô pha ngồi xuống, cuối đầu ngừng chơi đùa với nó.

   hỏi là vì sao nó lại ở trong này!” Trong phòng khách có ổ chó, chậu chó, còn có con chó màu trắng cùng khiến người khác chán ghét.

   “À, ba cùng mẹ đồng ý cho em ở cùng .” Ngôn Nại mặn nhạt .

   đồng ý! Em đừng hòng có ý nghĩ đó.”

   “Vì tương lại của chúng ta, em nhất định phải ở chung với , chỉ ở chung mà tấc thước em cũng phải bám sát .” Ngôn Nại nhíu mày, ưu sầu .

   Lời này của với chàng trai có nhiều liên tưởng nhưng Ngôn Diễn nghe thấy máu nóng toàn thân sôi trào, gân xanh lên, nghĩ đem tiểu ma nữ này ném ra ngoài xa xa.

   có biết nhà họ Ngôn sắp xong đời? Nhà họ Ngôn sụp đổ lấy cái gì kiếm sống?

   Cho nên từ bây giờ nên học tập tốt .” Ngôn Nại nghiêm túc tiếp.

   Ngôn Diễn nghe , cảm thấy rất tức giận:

   “Ai nhà họ Ngôn sụp đổ? Em sao lại nguyền rủa công ty của gia đình mình như vậy?”

   “Lúc ba về hưu ai là người tiếp nhận công ty Ngôn thị? suốt ngày sống có lý tưởng, tiếp nhận được công ty sao? tại, Ngôn thị như có đàn sói bao vây, đợi ba về hưu cũng rất nguy hiểm rồi.” Ngôn Nại để ý đến thái độ ầm ĩ của Ngôn Diễn. “Còn nữa, ly hôn với Thẩm Hoan Tình rồi đừng dây dưa nữa, chết rất nhanh đó.” cũng chết theo.

   ta? sớm quan tâm rồi.” Ngôn Diễn ngồi xuống, bắt chéo chân khinh thường .

   “Vậy sao? Vậy, nếu ngày nào đó, ấy xinh đẹp rạng rỡ đứng trước mặt , dao động? ấy đứng bên cạnh người đàn ông khác cũng ghen tị?” hỏi.

   Đời người mãi như lúc ban đầu, chắc chắn lúc Ngôn Diễn gặp Thẩm Hoan Tình ta rất đẹp, nếu người có nhiều mỹ nhân xoay quanh như ta sao có thể bất chấp mọi thứ cưới ta về nhà.

   hiểu em cái gì cả.” Ngôn Diễn quan tâm đến Ngôn Nại, vì lời của gợi lên trong lòng chút gì đó thoải mái. “ em đó, em về Duyệt Thái ,” Duyệt Thái là biệt thự của nhà họ Ngôn.

   Ngôn Nại lắc đầu, phải ở bên tùy thời điểm mà nhắc nhở, nam chính và nữ chính nhất định phải cách xa.

   Hai em mắt to mắt nhìn nhau, Ngôn Diễn chờ Ngôn Nại về, còn Ngôn Nại chờ Ngôn Diễn nấu cơm chiều, bây giờ chín giờ tối, Ngôn Nại đói bụng lâu rồi, cuộc sống của rất có quy luật, tới giờ cơm ăn, tới giờ ngủ ngủ. tại phải đổi hoàn cảnh, rất uất ức.

   Ngôn Diễn muốn hỏi Ngôn Nại sao giờ còn chưa ? Còn chưa ra câu, Ngôn Nại cất lời:

   mau nấu cơm .” Ngôn Nại như đó là chuyện đương nhiên, là Ngôn Diễn lớn hơn chín tuổi, hai là biết làm chỉ biết ăn.

   nấu cơm? Tai bị hư chứ, nếu tai bị hư đầu óc của Ngôn Nại chắc chắn có vấn đề.

   “Nhanh nha.” Ngôn Nại thấy Ngôn Diễn động đậy liền mở miệng thúc giục.

   “Tự em .” Ngôn Diễn lười tranh cãi với , hừ tiếng.

   “Em biết nấu cơm.” trả lời, nếu biết rồi.

   cũng biết.” Gặp qua đứng trong bếp nấu cơm sao?

   Ngôn Nại ghét bỏ liếc mắt nhìn cái, cuối cùng hai cái bụng đó của hai em liền vang lên, mấy ngày nay đều ăn mỳ ăn liền, nấu nước nóng, rồi bỏ hương vị vào tô, quản trai thích ăn ra sao, lấp đầy bụng vẫn quan trọng hơn.

   Ngôn Diễn lần đầu ăn thức ăn nhanh này, sắc mặt đen khịt, Ngôn Nại hạ quyết tâm , gọi điện thoại cho ba Ngôn, biết được đáp án, tưởng như trái đất sắp sụp đổ, có loại dự cảm lành nha.

   Hai em để ý đến nhau, Ngôn Diễn tức giận còn Ngôn Nại có gì để , ăn xong ai về phòng nấy. Sáng sớm hôm sau, Ngôn Diễn ra khỏi cửa.
   Ngôn Nại ra cửa đến công ty Ngôn thị.

   Ba Ngôn hội nghị từ sớm, tiếp đón Ngôn Nại chính là thư ký Clarence, trang phục tây âu đen chỉnh tề, mái tóc ngắn gọn ngàng, con mắt đen dưới mắt kính xa lạ cũng thân cận, dù có mắt kính che nửa vẫn nhìn ra khuôn mặt tuấn. Thời điểm nhìn Ngôn Nại kinh ngạc, sợ hãi mà duy trì nở nụ cười với .
   Clarence bưng cho cốc trà nóng, Ngôn Nại lễ phép tiếp nhận hai tay, :

   “Cảm ơn.”

   “Đừng khách khí. Hội nghị sắp kết thúc rồi, tổng giám đốc sớm ra thôi.” Clarence phải lần đầu gặp Ngôn Nại, mỗi lần Ngôn Nại đến công ty đều xảy ra chuyện kinh thiên động địa, phải sau lưng đại tiểu thư này giải quyết biết bao nhiêu rắc rối. Nay lại thấy bộ dáng này quả là hiếm có.

   Hội nghị kết thúc, ba Ngôn từ phòng họp ra nhìn thấy con im lặng ngồi chờ bên ngoài, trong lòng gật đầu, con đúng là thay đổi rồi.

   Ba Ngôn hướng Ngôn Nại vẫy tay, đem tiến vào văn phòng, Clarence ôm đống tài liệu đặt ở bàn làm việc của tổng giám đốc, ba Ngôn cho Clarence làm việc trong phòng ông, lúc trước Ngôn Nại gọi đến để thông báo đến đây cũng là do Clarence bắt máy.

   “Tiểu Nại con xác định muốn làm như vậy?” Khuôn mặt ba Ngôn có biểu tình gì, nhưng đáy mắt lại lên tia cười.

   Ngôn Nại gật đầu, nếu dùng biện pháp cứng rắn có hiệu quả, con người của trai này đối với việc giảng đạo lý là hoàn toàn vô vọng, chỉ có thể tàn nhẫn, đánh ra gì, đánh phải đánh bảy tấc, có tiền xem chơi bời thế nào.
   Đóng băng các thẻ tín dụng, thu hồi các bất động sản, thông báo với các nơi tiêu tiền xa hoa Ngôn Diễn kí tên ghi nợ Ngôn thị trả tiền, hơn nữa thông báo cho các bạn tốt của cho phép vay tiền cùng giúp đỡ Ngôn Diễn.

   “Con làm gương tốt, cùng giống như Ngôn Diễn.” Ngôn Nại nghĩ, hi sinh như vậy Ngôn Diễn có cớ để phản đối.

   “Các con sợ mất mặt, ba cũng mặt mo mà giúp đỡ.” Ba Ngôn ủng hộ ý kiến này, phân phó Clarence làm.

   “Nhà Tây Sơn mà ở phong thủy tốt, cách thành thị xa nữa, ba nhờ Clarence tìm cho con nhà trọ hai phòng ở đủ cho hai em là được, xe tốt cũng gửi đến người kia.” Ngôn Nại bổ sung .

   “Chuyện này đơn giản. Hào Đình có phòng hai người ở, đó là nơi ở chuẩn bị của nghệ sĩ, hai con qua đó cũng được.” Ba Ngôn lập tức liền nghĩ đến khu trung cư Hào Đình cách công ty xa.

   “Nhất định phải là tầng .” Như vậy mới dễ dàng mang Hàm Hàm Khuyên dạo. “Nếu ấy tới tìm ba?” hỏi lại, chỉ sợ ba Ngôn thấy con liền đau lòng, trộm đưa tiền tiêu vặt cho ta.

   quan đến. Để cho đến tìm con.” Ba Ngôn nghĩ đến vẻ mặt giận dữ của con trai, cười .

   Khi Ngôn Nại ra về, Clarence tiễn đến tầng , Ngôn Nại hướng Clarence vẫy tay chào tạm biệt, lúc đó môi bạc của Clarence khẽ nhếch lên.
   Trong hai ngày, ba Ngôn chuẩn bị mọi thứ tốt, quá trình chậm chạp diễn ra, nhưng công tử nhà họ Ngôn vẫn chưa nhận ra tài sản của bị ba mình từng chút từng chút thu hồi.

   Ngôn Nại mang Hàm Hàm Khuyên chuyển vào nhà trọ mới, chút khách khí chiếm căn phòng to nhất, giàn xếp chỗ ở của Hàm Hàm Khuyên ở phòng khách.

   Điều đáng là Ân Lê cùng Lương Vũ Trạch cũng ở Hào Đình, cách Ngôn Nại rất gần, họ ở lầu hai. Ba Ngôn tùy tiện tìm chỗ ở cho cũng là chung cư cao cấp, lúc trước còn nghĩ là loại bình thường cơ, đó mới gọi là tu luyện.

   Bên kia, Ngôn Diễn ở sảnh nhà hàng cơm tây rút thẻ ra, mới cùng mỹ nhân ăn cơm xong, chuẩn bị trả tiền, kết quả là thẻ thể sử dụng, điện thoại hỏi ngân hàng được thông báo là tài khoản bị đóng băng rồi, mọi tài khoản của đều bị đóng băng, hơn nữa quản lý nhà hàn còn nó thể ký tên ghi nợ. Vẻ mặt của lúng túng, xấu hổ để cho bạn trả tiền rồi nhanh chóng chạy đến công ty.
   Phong Vũ Yên, thuyt, Biệt Chi3 others thích bài này.

  5. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   Chương 5:

   “Có việc gì tìm em con ấy.” Ba Ngôn chỉ câu, liền đứng vào chỗ xem cuộc vui.

   Ngôn Diễn rời công ty, ra cửa liền nhìn thấy xe bị lấy . Khi vẻ mặt hoảng sợ “Đây là đùa gì thế.” Clarence đưa đến cho chiếc xe thị trường màu trắng khoảng hai mươi vạn hoàn toàn mới đầy xăng.

   “Thiếu gia tất cả các bất động sản đều bị tổng giám đốc thu hồi rồi, cho nên cậu nên lãng phí tiền xăng. Tổng giám đốc phân phó từ nay trở ăn, mặc của cậu đều qua tay tiểu thư.” Clarence lần nữa cường điệu giọng , khiến cho Ngôn Diễn tìm em mình.

   Ngực Ngôn Diễn đập phồng, cho thấy giận hề , nắm chặt tay lái run rẩy ngừng, đạp chân ga hướng đến địa chỉ mà Clarence đưa cho .

   “Ngôn Nại em có ý gì?” Ngôn Diễn vừa tiến vào cửa rít lên.

   phải em với sao? Muốn học tập tốt, làm thanh niên tốt.
   Nếu muốn phối hợp cũng nhất định phải phối hợp. Đừng nghĩ tìm bạn bẻ vay tiền, ba cho họ biết rồi, muốn mượn cũng thể đâu.” Ngôn Nại hả hê , sợ , Ngôn Diễn chỉ là con cọp giấy, tại tiền thế chỉ có thể dựa vào mà sống qua ngày, còn có ba ở phía sau ủng hộ, hừ hừ cảm giác dạy dỗ trai cũng tệ.

   “Em…. Em!” Ngôn Diễn bị chọc tức nên lời, tìm người vay tiền? Cho tới bây giờ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện này, đường đường là đại thiếu gia sao có thể làm chuyện mất mặt này. Nhưng vừa nghĩ đến ở nhà hàng tây lúc nãy, cặp mắt Ngôn Diễn đục ngầu.

   “Em có biết hôm nay ở nhà hàng mất mặt, mời người ta ăn cơm nhưng lại thể trả tiền!”

   “Người mời phải là Giang Tư Ức chứ?” Ngôn Nại thuận miệng hỏi.

   “Làm sao em biết?” Ngôn Diễn nghẹn lời, khi nào mà chú ý đến lịch sử phong lưu của rồi?

   Ngôn Nại im lặng, làm sao mà biết Giang Tư Ức, trong Ngôn thị Giang Tư Ức là đại tỷ, bộ dạng xinh đẹp phong tình, ta muốn Ngôn Diễn tài trợ bộ phim, do Phong Lăng Khiên đạo diễn thiên tài trong giới đích thân bấm máy, ta đều diễn nhưng vai tốt đẹp. là, mang thai rồi mà an phận, vị minh tinh này chính là nguyên nhân chính dẫn đến việc ly hôn của Ngôn Diễn và Thẩm Hoan Tình, Hoan Tình sắp sửa trả thù đấy.

   nhớ đến Thẩm Hoan Tình và Giang Tư Ức tạp chí mà xem mấy ngày trước, Giang Tư Ức có vẻ trẻ hơn, ăn mặt gọn gàng hơn chút, nhưng cũng đâu có gì hơn Thẩm Hoan Tình đâu. Thái tử Ngôn là bị đui hay sao a? Mà trai giờ cũng chưa biết Giang Tư Ức mang thai.

   minh tinh kia tốt, đừng cặp với ta nữa.” Ngôn Nại sâu xa.

   ấy có gì tốt? ấy tốt ai tốt??” Ngôn Diễn hung hăng lại, nhớ lại Giang Tư Ức có bao nhiêu tốt, chính là bây giờ hợp ý , cố ý làm trái lời của Ngôn Nại.

   ta chỗ nào cũng tốt! Đừng có mà tin , nắm trong tay kịch bản.

   “Em tốt.” Tuy rằng, có quen bạn trai, nhưng mà người theo đuổi xếp dài tới ngoài thành.

   “Da mặt của em so với tường còn dày hơn. Đem em thành sợi tổng hợp cho dùng.” Ngôn Diễn tức giận .

   “Ba với sao? Thẻ của em cũng giống như đều bị đóng băng hết.” Ngôn Nại buông tay. nghèo như vậy đều vì hết đó.

   “Em là có việc gì làm liền gây phải ? Phòng vậy là để cho người ở sao?” Ngôn Diễn mở tủ lạnh ra, bia cũng lon, bên trong chứa đầy sữa, còn có xương của chó nữa……… Còn ?

   “Thế nào mà ở được, nếu hài lòng tìm minh tinh Giang Tư của , dù sao ta có tiền, có thể nuôi nổi.” Ngôn Nại cười xấu xa.

   lắc đầu cái, tức giận tích tụ trong lòng, vô lực ngã xuống sô pha, cún con Hàm Hàm Khuyên nhìn rồi nhảy lên sô pha, lông của nó rơi vào quần của Ngôn Diễn, ầm ĩ, người, chó đều im lặng.

   “Chán ốm.” Ngôn Diễn dốc sức câu.

   “Gâu Gâu.” Khuyên Khuyên sủa hai tiếng như đáp lại .

   Ngôn Diễn dùng sức xoa đầu Hàm Hàm Khuyên, nó dùng sức dãy dụa ra liền sủa tiếp hai tiếng.

   “Đừng dùng sức quá, đầu nó bị hư.” Ngôn Nại bất mãn nhìn ăn hiếp Hàm Hàm Khuyên.

   Ngôn Diễn từ từ nhắm hai mắt lại, tay vẫn còn đầu cún con mà chà đạp: “ hư, ngực phụ nữ xoa hư.”

   Đây chính là em , đệ nhất lưu manh. Khóc, em ấy chính là em lưu manh.

   Tới bữa tối hai em đều người nào chịu nấu cơm, Ngôn Nại bị Ngôn Diễn dẫn đến nhà hàng xa hoa, đặc biệt ăn nhiều hơn chút, Ngôn Diễn vẻ mặt đắc ý đưa ra tấm thẻ, với em mình đây là vốn riêng của , ra phải, đây là thẻ mà định tặng cho tình nhân của mình, bên trong có trăm vạn.

   Lúc Ngôn Diễn trả tiền, Ngôn Nại quay lưng gọi điện cho ba Ngôn, ra khỏi nhà hàng Ngôn Diễn muốn mua chút rượu. đưa thẻ ra lại thông báo đóng băng. Ngôn Diễn tức giận giơ chân, mắng Ngôn Nại là phản đồ!

   Về đến nhà, có tiền công tử Ngôn có cuộc sống về đêm, tắm rửa sạch liền xem tivi với Ngôn Nại. tivi chiếu tin tức giải trí, Xx được gả vào nhà giàu, tháng sau cử hành, Xx trợ giúp các em nghèo thất học, được đạt danh hiệu đại sứ tình , Thẩm Hoan Tình tuyên bố quay lại giới giả trí, kí hợp đồng với công ty giải trí Ngôi Sao……..

   “Hừ.” Công tử Ngôn khinh miệt hừ lạnh.

   tivi chiếu Thẩm Hoan Tình bộ dạng buồn thảm khi khỏi nhà họ Ngôn bị thay đổi bởi bộ dạng khác, mặc lễ phục màu trắng bạc đuôi cá, thân hình cao gầy tự tin đứng trước ống kính cười , rất thành thạo.

   Ngôn Nại phun ra, nữ chính thay da đổi thịt rồi, hào quang của nữ chủ chính là tầm thường. muốn nữ chính, nam chính nhất định phải cách xa, tra nam nhất định cũng phải thế, tốt cũng bị mảnh vụn nam làm cho xong đời rồi.

   Đôi mắt của hướng về trai cặn bã vòng qua rồi vòng lại.

   “Nhìn cái gì vậy!” Ngôn Diễn quay đầu lại, tức giận kêu lên.

   sáng tỏ, đây là thẹn quá hóa giận, cái gì cũng chưa phải sao?

   “Đừng hối hận, cận thận cố ấy quay về hành hạ .” ngược , đọc giả đọc sách bỏ tiền oan uổng rồi. thấy cần phải trước với ta chút, tuy giải đoạn nay hiệu quả lớn, nhưng để lúc ấy kích động có thể suy nghĩ lại.

   “Em nghĩ , nếu bỏ người của mình theo người khác, khi ta về tìm có thể thèm sao?”

   “Em còn cho rằng còn co thể tìm Thẩm Hoan Tình?” Ngôn Diễn cười nhạt .

   Ngôn Nại khoát tay, biết tình tiết của truyện diễn ra, mất mới biết quý trọng, đời có thuốc hối hận, gương vỡ lại lành là thể nào, chỉ hy vọng quan hệ của họ quá đầy thù hận, có thể giảm bớt kết thúc bi kịch của nhà họ Ngôn.

   Xem tivi xong, Ngôn Nại trở về phòng, lấy nhật kí ra, viết:

   Thứ ba, thời tiết sáng sủa, trai là vịt chết mỏ cứng, thừa nhận ấy còn nghĩ đến Thẩm Hoan Tình. Nhưng khi nhìn thấy THT tivi trong mắt ràng lên tia hối hận.

   Còn nữa, đầu của chó có thể so sánh với ngực của phụ nữ sao?

   Ngôn Diễn đêm bị mất ngủ, bị em đuổi vào phòng ngủ , nhưng giường cũng khá lớn chỉ là về đêm có màu sắc sặc sỡ, nghe thấy những lời xua nịt hay trêu chọc, có rượu thơm món ăn ngon, có phụ nữ bên cạnh. Mới hai tháng gặp mà em thay đổi nhiều, càng ngày càng mệt mỏi, biết tới đâu, biết sao em bám lấy , ba cùng em ấy cùng nhau hợp lại phá phách mọi chuyện, biết trò chơi này khi nào mới kết thúc?

   Sáng hôm sau, Ngôn Nại dắt Hàm Hàm Khuyên ra ngoài dạo tiện thể mua chút đồ. may lại gặp người quen, Lương Vũ Trạch cùng Ân Lê ra ngoài chạy bộ buổi sáng, hai người họ mấy ngày nay vì đại tiểu thư nhà họ Ngôn mà bị ngừng công việc, chỉ là công ty thông báo chuẩn bị ra đĩa nhạc làm họ cũng bớt lo lắng.

   “Chào hai người, ra hai người cũng ở đây nha.” Ngôn Nại chủ động chào hỏi, vừa mới chạy cùng Hàm Hàm Khuyên đoạn nên có chút thở hổn hển.

   Lương Vũ Trạch cùng Ân Lê lúc đầu biết đây là ai, Ngôn Nại tiến lại gần chào hỏi lập tức nhận ra, giống như người bản thân mình thù ghét dù có hóa thành tro cũng nhận ra.

   tới đây làm gì? Tránh xa chúng tôi ra! Ân Lê có bạn , có biết làm vậy đê tiện ?” Lương Vũ Trạch chán ghét với Ngôn Nại. Này, cũng biết công ty để bọn họ ở đây có được ? Lại vụng về trước mắt bọn họ.

   “Hai người hiểu lầm rồi, tôi có……” Ngôn Nại nghẹn đỏ mặt, muốn giả thích ở đây phải vì bọn họ, đối với bọn họ có hứng thú, chuyện trước kia rất xin lỗi, lời ngậm trong miệng biết nên như thế nào.

   Đột nhiên bị kéo về phía sao, trai Ngôn chắn trước mặt .

   “Chỉ là hai ca sĩ nhoi, chú ý thái độ của hai người, được coi trọng là có phúc rồi. Các người được hầu hạ là tốt làm rồi, phải cảm ơn, hiểu ?”

   trai Ngôn bộ dáng công tử lên giọng, em Ngôn che mặt, đây là nhân vật trai phản diện ngốc nghếch có chất lượng mà. Sớm biết chào hỏi bọn họ.
   Lương Vũ Trạch cùng Ân Lê đều hé răng, hai cặp mắt đầy lửa giận nhìn hai em họ Ngôn.

   trai Ngôn vỗ vao em , mắt chỉ tiếc rèn sắt rèn thép : “Em ở đây là vì hai tiểu ca sĩ này? Em nên sớm nha, trai tặng hai tên này cho em. Hai tiểu ca sĩ mà em cũng giải quyết được, đúng là vô dụng.”

   với Ngôn Nại xong, sắc mặt nghiêm lại nhìn Lương Vũ Trạch cùng Ân Lê.

   “Hai người có biết ai giúp hai người ra đĩa nhạc, phòng hai người ở là người nào cho? Hai người cận thận đấy!” Ngôn Diễn khinh thường ra, bộ mặt như đòi nợ, còn bộ dáng lại tựa tài trí hơn người.

   Xong rồi! Quan hệ giữa và hai người này càng ngày càng thể cải thiện, Ngôn công tử, được việc bại có thừa, là người phiền nhất đấy! Quả nhiên là cực phẩm thiếu não, là vật hy sinh điển hình.

   Lương Vũ Trạch bị Ân Lê gắt gao kéo lại, có ân lê ở đây, dạy dỗ Ngôn Diễn trận mặc kệ là ai. Đúng là hai em biết xấu hổ, đều xấu xa như nhau.
   Ngôn Nại liên tục cười khổ với bọn họ lời xin lỗi, tay dắt Hàm Hàm Khuyên, tay dắt tay Ngôn Diễn đáng chết về nhà. Ngôn Nại ở phía trước, đầu cũng dám quay lại, nếu ánh mắt có thể giết người, sớm chết dưới ánh mắt của Lương Vũ Trạch cùng Ân Lê biết bao nhiêu lần rồi.

   Bây giờ có nhảy xuống Hoàng Hà cũng rửa sạch nỗi oan, trai làm mất mặt quá.

   ------------------

   Tác giả có lời muốn : khoảng mười giờ rưỡi đêm, tăng thêm chương .

   Mikovu muốn : Mình sắp thi rồi! T_T

   Nam chính còn lâu mới xuất http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin3.gif

   Mà có bạn nào thấy Ngôn Diễn có chút đáng giống mình k nhỉ? http://***************.com/images/smilies/icon_biggrin2.gif
   Phong Vũ Yên, thuyt, Biệt Chi5 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :