1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô Nàng Xinh Đẹp Của Môn Chủ - Thần Hy

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Nàng Xinh Đẹp Của Môn Chủ

   http://***************.com/downloads/image_prv/89/88124.jpg


   Tác giả: Thần Hi

   Số chương: 10 chương

   Converter: Ngocquynh520

   Editor: TieuKhang + BăngNhi 21

   Beta: Anne Tóc Xù

   Nguồn: http://***************.com

   Giới thiệu:​

   quả rất ngây thơ. Người ta chỉ tùy tiện có vài câu, lại tin là .

   Chẳng những hiểu lầm là kẻ bạc tình, mà còn hào phóng tặng cho người khác?

   Càng làm nổi giận chính là, còn tìm đến người đàn ông khác để cùng diễn trò, làm cho hiểu lầm thay lòng, rồi sau đó hận ba năm.

   này là quá ngốc.

   tại tất cả dễ dàng mới được chân tướng, thế nhưng lại muốn bỏ chạy!

   làm tức chết, thế nào cũng phải "trừng phạt" tốt!

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mở đầu

   Biệt thự Hạ gia. Hạ gia tổng cộng có sáu người, ngoài hai vợ chồng ra, họ còn sinh được bốn con -- Hạ Tâm Diệp, Hạ Vân Vi, Hạ Chi Liễn, Hạ Thiên Cẩn.

   con lớn Hạ Tâm Diệp, cá tính có chút gấp gáp nóng nảy, cởi mở câu nệ chuyện nhặt, thích tự do thoải mái, cuộc sống gò bó trói buộc, hận ràng, là rất có cá tính mạnh. nay chuyên gia thiết kế thời trang, thích lộ diện với bên ngoài nên toàn bộ tác phẩm của mình thiết kế đều dùng danh nghĩa những người bạn tốt để công bố.

   con thứ hai Hạ Vân Vi, là duy nhất trong nhà khiến người ta đoán ra cá tính, toàn thân dưới tản mát ra hơi thở lười biếng vô hại, trong mắt lúc nào cũng mang theo ý cười mê hoặc khiến cho đàn ông nhìn vào liền bị say mê, là người con tràn đầy quyến rũ xinh đẹp. thường lấy bắt bẻ người làm thú vui, để trêu cợt đối tượng mình chán ghét hay thích rồi cuối cùng làm ra bộ dáng như vô hại. từ thông minh lanh lợi lại còn biết quản lý tiền bạc, tuổi còn trẻ nhưng chính là người có rất nhiều tài sản, chí hướng nguyện vọng cả đời là làm sao để mình có cuộc sống được nhàn hạ và thoải mái, chỉ thích làm những chuyện mình muốn làm.

   con thứ ba Hạ Chi Liễn, trầm tĩnh thích nhiều, cá tính hơi nhát gan, nay cũng là chuyên gia vẽ tranh minh hoạ có chút danh tiếng. Bởi vì giỏi kết giao qua lại với mọi người, chỉ hay ở chung chỗ cùng Vân Vi. Trừ người nhà ra, gần như có bạn bè, mỗi ngày đều ôm máy vi tính gắng sức làm việc.

   con thứ tư Hạ Thiên Cẩn, là mà làm người trong nhà đau đầu nhất. Cá tính của vốn là rất cởi mở vui vẻ, nhưng sau khi tốt nghiệp đại học, hiểu sao tính tình đột nhiên thay đổi lớn, trở nên lạnh lùng khó có thể gần gũi. Bởi vì để tiện cho công việc, bốn chị em đều lần lượt dọn ra ngoài ở.

   Nhưng hôm nay, hiếm khi thấy thành viên Hạ gia toàn bộ đến đông đủ, tập hợp ở trong nhà. Người đứng đầu Hạ gia là -- Hạ Vĩ Phong, tổng giám đốc tập đoàn Hạ thị cùng vợ là Lương Kiều Kiều.

   Hai người lúc này ngồi ở bên trong phòng khách, ngừng quan sát bốn con ngồi ở đối diện -- "Tâm Diệp, con 28 rồi!" Hạ Vĩ Phong tinh thần vui vẻ nhìn chăm chú con lớn. "Đúng vậy ạ!" Tâm Diệp ngẩng đầu lên nhìn cha mình, hiểu vì sao ông hỏi như vậy. "Ừ! Quả là nên kết hôn rồi." "Cái gì?" Tâm Diệp sững sờ nhìn cha mẹ. "Mấy ngày trước, sau khi ba gặp lại những người bạn thời học chung đại học với ba, phát con và con trai của họ đều đến tuổi phải kết hôn, cũng nên đem chuyện hôn nhân của các con xử lý lần rồi." Ông Hạ nhìn vẻ mặt nghi ngờ của con . "Đem chuyện hôn nhân của chúng con xử lý lần? Con có hôn ước với con trai họ khi nào à nha? Tại sao con hề biết?"

   Tâm Diệp đứng lên, hai tay chống nạnh, đôi lông mày nhắn uốn cong lại chỗ, vặn hỏi cha mình. "Hả? Ba chưa với các con sao?" Hạ Vĩ Phong hoài nghi nhìn về phía vợ bên cạnh. Thấy vợ lắc lắc đầu, tỏ ý có. "Ồ! ra là ba quên, thiệt là, chuyện quan trọng như vậy làm sao có thể quên cho các con biết đây?" Ông Hạ dùng sức tự vỗ lên trán mình. "Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?" Tâm Diệp nhìn về phía cha mẹ, rồi quay đầu lại liếc mắt nhìn mấy em , cả nhóm em đều nhất trí lắc lắc đầu. "Các con quên sao? Khi còn bé những người bạn của ba, từng dẫn theo con trai của họ đến nhà chơi, lúc đó cũng quyết định chuyện hôn nhân cho các con."

   Ông Hạ cười khan, ông đương nhiên biết lúc ấy bọn trẻ tuổi còn quá , sớm quên chuyện này. "Chúng con?" Vân Vi nhíu lông mày, nghe ra sơ hở trong lời của cha mình. "Đúng vậy! Mẹ thấy mấy đứa tụi con cũng đến tuổi nên kết hôn rồi, bằng cứ cùng nhau xử lý lần ." Bà Hạ cũng lên tiếng thương lượng. "Chuyện như vậy tại sao ba mẹ sớm?" Tâm Diệp mất hứng rống to , tiếp theo còn : "Vả lại, con căn bản cũng có dự định kết hôn." "Đúng đó! Cần gì phải kết hôn chứ? Sống như vầy có gì tốt sao."

   gì vướng bận cả người thoải mái, Vân Vi lành lạnh phun ra câu, cách khác cũng có dự định kết hôn. "Con. . . . . . Con cũng vậy. . . . . ." Bĩu môi cúi đầu xuống, Chi Liễn cũng lắc đầu theo biểu đạt ý nghĩ trong lòng. Chỉ có Thiên Cẩn lạnh lùng ngồi ở bên, ngay cả cũng thẳng thèm . Nhưng mà từ thần sắc thản nhiên mặt , có thể nhận ra đối với chuyện kết hôn này cũng có nghĩ đến. "Phụ nữ là phải nên lấy chồng sinh con, sao lại muốn kết hôn chứ?" đồng ý lời con , bà Hạ nhướng lên lông mày trừng mắt nhìn mấy con . Nhớ ngày đó, bà chỉ mới mười chín tuổi là sinh Tâm Diệp rồi. "Đây là chuyện được quyết định từ lâu rồi, các con muốn phản đối cũng được."

   Ông Hạ nghiêm mặt lên . "Muốn con kết hôn, thể làm được." Từ đầu đến cuối mở miệng, Thiên Cẩn rốt cuộc lên tiếng. Mặc dù hai mươi lăm tuổi, đối với số người mà , có lẽ đến lúc nên tìm người đàn ông để lấy. Nhưng mà biết, cả đời này, cũng có cái ngày có thể kết hôn sinh con. "Con cũng muốn." Tâm Diệp ngồi ghế sofa tức giận đến dùng sức khoanh hai tay ở trước ngực, bộ dáng như nhẫn nại. Cái gì mà chuyện quyết định xong khi còn ? Trong đầu chút xíu ấn tượng cũng có! Nhìn các chị em dũng cảm biểu đạt ý kiến của mình, Chi Liễn ít can đảm nhất cũng dùng sức cúi đầu gật gật. Chỉ có Vân Vi lộ ra vẻ mặt trầm tư.

   Qua lời cha vừa như thế, trong đầu dường như cũng lên rệt bóng dáng của cậu con trai. "Mặc kệ các con có đồng ý hay , chuyện quyết định rồi. Thời gian tới, từng người các con đều phải gả cho ba." Ông Hạ vẻ mặt nghiêm túc nhìn con của mình. Làm sao cũng nghĩ đến chúng nó lại có phản đối quyết liệt như vậy, ngay cả chút thương lượng chừa đường sống cũng có. Ban đầu đề nghị chuyện này, cũng là vì muốn tốt cho chúng nó! Kết làm thông gia với người quen biết, thứ nhất bởi vì là bạn bè thâm giao, con gả chịu khổ. Thứ hai, con cái của bọn họ ai ai cũng là người vô cùng ưu tú, cần lo lắng con chọn lầm đối tượng. Bình thường chúng nó đều là người rất hiểu chuyện, hiếu thuận, còn rất ngoan ngoãn nghe lời, tại sao vừa đến chuyện này, tất cả đều trở nên biết nghe lời như thế? Sáu người giằng co lâu, ai còn có tâm tình để chuyện phiếm. Cuối cùng, ông Hạ lắc lắc đầu, cùng với bà Hạ vào phòng. Sau khi hai người rời , bốn con vẫn ngồi im chỗ nhúc nhích. Sau hồi lâu, có người lên tiếng trước. "Vân Vi. . . . . . Làm sao bây giờ? Em, em muốn lấy chồng. . . . . ." Chi Liễn lộ ra biểu cảm như sắp khóc đến nơi, chuyển hướng nhìn vẻ mặt sao cả của Vân Vi .

   Vừa nghĩ đến mình phải sống chung với người đàn ông quen biết, trong lòng lại tràn đầy lo lắng. "Đừng lo lắng." Vân Vi vẻ mặt mang theo đầy tự tin, vỗ vỗ đầu , cười cười cái bảo đảm với . "Sao có thể lo lắng? Ngay cả mẹ cũng đồng ý chuyện hôn nhân này rồi." Tâm Diệp vô lực tựa vào ghế sofa, nhịn được thở dài. Thiệt là, yên lành sao tự dưng lại muốn tìm chồng cho các ! Người đầu tiên phải chịu khổ là nha. "Thiên Cẩn, ý em thế nào?" Vân Vi quay đầu sang hỏi em khác, muốn biết có ý kiến gì . Liếc mắt nhìn Vân Vi đợi trả lời, Thiên Cẩn bị gọi đúng tên rất bàng quang nhún nhún vai , "Em cũng lấy." Trong đầu lên ý đồ xấu, Vân Vi cười nhìn mọi người. "Được rồi! Nếu tất cả chúng ta đều muốn kết hôn, vậy biện pháp chỉ có -- Bỏ trốn."

   mặt lên nụ cười có lúm đồng tiền rực rỡ mê người, trong ánh mắt là thông minh lanh lợi còn có chút tinh nghịch. "Vậy có thể trốn bao lâu?" Tâm Diệp nhụt chí hỏi. "Vẫn chưa hết mà, chị đừng nôn nóng thế chứ." Vân Vi mở miệng ngăn chặn lại hấp tấp xao động của Tâm Diệp, lại tiếp tục : "Sau khi trốn , tìm người đàn ông giúp mình, rồi dẫn người đó về nhà gặp cha mẹ, bảo cha mẹ hủy bỏ hôn ước trước đó chẳng phải là được rồi sao." Đợi đến khi hôn ước bị hủy bỏ, sau đó cho cha mẹ biết chia tay với người đàn ông kia rồi. Còn nữa, lúc đó tâm hồn bị tổn thương, như vậy cha mẹ cũng ép buộc các nữa, phải sao? "Chị hiểu rồi. Cách này cũng được hay lắm, nhưng miễn cưỡng vẫn có thể dùng." Tâm Diệp bừng tỉnh hiểu ra, cao hứng đứng lên, trong đầu ngừng tính toán vài chuyện. "Vậy bây giờ nên làm gì?" Chi Liễn nghe được nhưng vẫn chưa hiểu lắm nên hỏi lại. Muốn tìm đàn ông? Chuyện này đáng sợ, sợ nhất chính là đàn ông. Vân Vi vỗ nhè lên đầu em mình, thần sắc mặt cực kỳ vui vẻ. "Bây giờ à? Thu dọn bỏ trốn!"

   Ngay sau đó bốn chị em liền cùng nhau chạy vọt ra khỏi nhà, chuẩn bị triển khai "Kế hoạch hủy hôn" -- Đợi sau khi bốn chị em các rời , hai vợ chồng mới từ trong phòng ra, mặt hình như cũng mang theo ý cười suy tính sâu xa. Muốn chạy trốn? Vậy phải xem bản lãnh của các thế nào, có thể trốn thoát khỏi bàn tay của bọn họ ! lại từ đầu chút. . . . . .

   Mở đầu 2:

   Mười chín năm trước. . . . Hôm nay đối với Hạ gia mà ngày rất tốt đẹp, bởi vì nam chủ nhân của Hạ gia -- Hạ Vĩ Phong, sắp sửa đón tiếp nhóm bạn kết thân hồi cùng thời đại học đến nhà chơi. Nhớ ngày đó bọn họ là nhóm bạn rất thân, mặc dù mọi người đến từ các nơi thế giới, nhưng mà cá tính lại rất hợp nhau. Vì vậy, dù tốt nghiệp nhiều năm, nhưng tình hữu nghị của năm người cũng có vì khoảng cách mà thay đổi. Mà nhóm bạn thân của bọn họ, vì muốn cho tình nghĩa lẫn nhau càng thân thiết hơn, nên quyết định kết hợp 'thân càng thêm thân'.

   Hôm nay, chính là ngày "Ghép thành đôi" -- Vừa sáng sớm chuông cửa chính Hạ gia vang lên. Cửa chính vừa mở, từ bên ngoài tới nhóm người, có bảy người lớn và bốn cậu bé trai xấp xỉ tuổi nhau. "Mọi người tới rồi! Mau vào ngồi, mau vào ngồi , mình đợi mọi người lâu rồi." Hạ Vĩ Phong vui vẻ lớn tiếng . mặt vừa dùng tiếng Trung để chào hỏi nhóm bạn thân, mặt khác lại nghiêm túc đánh giá mấy cậu bé bên cạnh bọn họ, ý cười nơi khóe miệng càng lúc càng sâu. Năm người bạn tốt bởi vì quan hệ xã giao lẫn nhau, nên đều học hết tiếng mẹ đẻ của đối phương, vì vậy bốn người khác cũng đều tiếng Trung. "Đây là con của cậu sao? là đáng , nhưng giống cậu chút nào." Trong số đó có người đàn ông là Lạp Kiệt Nhĩ-Á Phổ Tư Tam Thế*, dùng đôi mắt sắc bén nhìn về phía bốn đáng như thiên sứ ngồi ở bên sofa.

   (* là gia tộc nổi tiếng thời xưa ở nước Pháp)

   "Cái gì giống? Những con bảo bối này tất cả đều giống mình như đúc! Cậu thấy đôi mắt đáng của bọn chúng là đều được di truyền từ mình sao." Hạ Vĩ Phong kiêu ngạo lớn tiếng ra, tay còn chỉ vào hai mắt của mình. "Hừ! Đó là giống vợ cậu thôi, con người ta thế này nếu như lớn lên giống người cha như cậu, sợ dọa chết người sao." người đàn ông ngồi ở phía bên kia là Kurosawa Vũ Lang* hết sức đồng ý với lời của . (họ này chắc ai cũng bít = Nhật Bản) "Được rồi! Mọi người cũng đừng tranh cãi ai giống ai nữa, chúng ta còn có chuyện quan trọng hơn phải làm." Ba người phụ nữ có mặt bất đắc dĩ cùng lên tiếng nhắc nhở chồng mình ở bên cạnh. " cũng đúng, nhưng mà. . . . . . Quyết định như thế nào đây? Chẳng lẽ phải rút số?" Vừa hỏi là người đàn ông nhìn vào rất hung tợn độc ác, chính là người cầm đầu tại đảm nhiệm tổ chức Mafia ở nước Ý -- Cổ Mông-Mặc Tây Nhĩ. "Mình thấy chi bằng chúng ta chơi đoán số !" Người đưa ra chủ ý này là Hạo Hoàng, chưa kết hôn tiếp nhận vị trí Môn Chủ của Tông Nham Môn, đồng thời cũng tiếp nhận chịu trách nhiệm giáo dục người thừa kế tiếp theo.

   Người thừa kế tiếp theo -- Xa Nhân Hạo, là người được Hạo Hoàng nhận về nuôi từ Nhi Viện. Lần này, cũng tiện thể dẫn theo Nhân Hạo đến đây, là để tham gia "Ghép thành đôi". "Các người đừng ầm ĩ nữa có được hay !" Đến lượt bốn người phụ nữ lại cùng nhau lên tiếng quát to hơn. "Em thấy. . . . . . bằng chúng ta quan sát nhìn xem chút trước ! Dù gì mọi người cũng phải ở lại đây vài ngày mà, phải sao? Đừng vội nôn nóng như vậy." Lương Kiều Kiều vợ của Hạ Vĩ Phong đề nghị. "Tốt lắm! Xem ra cũng chỉ có như vậy thôi." Ngoài cách này ra, mọi người cũng nghĩ ra được cách nào khác tốt hơn. Nhưng vừa đến buổi chiều, bốn người đàn ông bộ dạng khẩn trương, rốt cuộc vẫn lén lút dùng cách thức trò chơi đoán số, quyết định chọn người 'Ghép thành đôi'. Bốn đáng lại đơn thuần, cứ như vậy từng câu chuyện - Được mở ra. . . . . . ********* "Hạ Vĩ Phong --"

   Trong phòng lầu truyền đến thanh quát to lo lắng của Hạo Hoàng, vợ chồng Hạ Vĩ Phong vừa mới giải quyết xong chuyện ba con , lúc này ngay cả thời gian uống miếng nước cũng có, lại phải vội vàng chạy đến cửa cầu thang để xem xảy ra chuyện gì. "Làm sao vậy? Có chuyện gì thế?" Hai người lo lắng hỏi. "Các cậu có nhìn thấy Nhân Hạo đâu ?" Hạo Hoàng tự mình lao xuống cầu thang, vẻ mặt lo lắng nhìn xung quanh bốn phía. Ban nãy Nhân Hạo muốn lên lầu tìm Thiên Cẩn, thế nhưng vừa lên lầu phát thấy cả hai đâu cả, mà Thiên Cẩn đáng lẽ phải ngủ say ở giường cũng biến mất luôn. "Nhân Hạo? Nó có ở lầu sao? Bọn mình vừa mới thấy nó lên lầu mà, phải sao?" Lương Kiều Kiều mặt nghi ngờ . "Nó có ở trong đó, cũng thấy Thiên cẩn." Hạo Hoàng chạy ra ngoài. Vợ chồng Hạ Phong cũng chạy theo.

   "Sao lại có ở đó chứ? Vậy chúng nó đâu rồi, là Nhân Hạo dẫn theo Thiên Cẩn ra ngoài sao? Nếu như ra ngoài, chúng ta phải nên phát mới đúng, cậu có tìm thử ở trong phòng khác chưa, có thấy bóng dáng hai đứa chúng nó hay ?" Lương Kiều Kiều vô cùng lo lắng hỏi. Theo lý mà , Thiên Cẩn chung với những người khác mới đúng, huống chi nó vừa mới ngủ, hẳn là dậy sớm như vậy nha! "Đừng lo lắng, trước tiên chúng ta hãy cứ chia nhau tìm xem. Bà xã, em gọi thêm những người khác đến tìm giúp, nhiều người cùng nhau hành động nhanh hơn." Hạ Vĩ Phong an ủi vợ mình, sau đó tới phương hướng nhà để xe. Trong lúc mọi người lo lắng chạy ra bên ngoài tìm kiếm hai đứa , cũng lúc đó trong tủ treo quần áo của căn phòng nào đó lầu, có thanh nho truyền ra. "Hay quá, có thể ra rồi." ra tủ treo quần áo trước chính là Xa Nhân Hạo, khuôn mặt trắng muốt của thoáng lên nụ cười ranh mãnh. " à, em xuống được." Vẻ mặt đỏ hồng Thiên Cẩn vươn hai tay ra, chờ mong ẵm xuống. "Được, ẵm em xuống." Nhân Hạo dè dặt cẩn thận mà bế xuống dưới. Thiên Cẩn rất thận trọng kéo thẳng lại làn váy bị làm rối, vừa ngẩng đầu lên, hướng về phía Nhân Hạo lộ ra nụ cười ngọt ngào vô cùng đáng . "Còn trốn nữa sao."

   dựa sát vào cửa sổ, chỉ về hướng ba chị và mấy trai được nhóm người lớn dẫn theo cùng với những người khác ra khỏi nhà tìm kiếm bọn họ. "Đúng vậy! Chơi vui ?" Nhân Hạo thương nhéo nhéo gương mặt bầu bĩnh của Thiên Cẩn, lại còn hôn lên gò má mềm mại của cái. "Ừ!" Thiên Cẩn nở nụ cười khanh khách, má lúm đồng tiền sáng lạn lên ở mặt , khiến cho càng nhìn lại càng vô cùng dễ thương. "Vậy em có phải nên ngủ giấc hay ?" Nhân Hạo quên điều kiện trước đó trao đổi với . Vừa rồi định lên lầu tìm Thiên Cẩn, nhắn đáng mà lần đầu tiên nhìn thấy làm cho rất thích. Kết quả phát căn bản phải ngủ, hơn nữa còn mở rộng cửa sổ muốn trèo ra bên ngoài, nguy hiểm vô cùng. Sau khi ôm xuống, lại làm nũng là muốn chơi xong trốn tìm mới chịu ngủ, thế là nghĩ ra cách này, giấu và mình ở trong tủ treo quần áo để cho nhóm người lớn lo lắng tìm. Đây cũng là trừng phạt nho bởi vì bọn họ có lo lắng nhiều đến an toàn của bọn chúng. "Tốt, vậy ngủ giấc. cũng ngủ chút chứ?" Thiên Cẩn ngoan ngoãn nằm xuống, bàn tay béo ụt ịt vẫn quên giữ chặt tay , muốn ngủ chung với . "Được." Dù sao cũng có việc gì làm. Chẳng biết tại sao lại bị dẫn đến Đài Loan, nhàm chán đến khiến cho khủng hoảng, hiểu mình tới chỗ này để làm gì.

   Cũng may tại có đáng này, mới đến nỗi làm cho quá mức buồn chán. Cả buổi sáng, đều theo bên cạnh Thiên Cẩn để chơi đùa. Chẳng qua đơn giản chỉ là vì biểu cảm vô cùng phong phú gương mặt rất đáng của , nhân lúc người lớn bận rộn tranh cãi ầm ĩ, cũng vì biết ngoan ngoãn vâng lời ngược lại tự mình làm chuyện mà cảm thấy thể tưởng tượng nổi. Nhân Hạo cởi giầy ra, cùng với chen chúc ở chung chiếc giường đơn nho . Mặc dù chỉ mới mười lăm tuổi nhưng thân hình vô cùng cao lớn, lại nằm chiếc giường nho của , vì vậy mà có đôi bàn chân phải thừa ra bên ngoài. Thiên Cẩn hài lòng thân thiết kề sát vào bên cạnh Nhân Hạo, bàn tay bé ôm lấy cánh tay của , để đầu mình tựa vào bờ vai . bao lâu, thiên hạ nho chìm vào giấc ngủ. Nhân Hạo vừa nhìn thấy cảnh tượng này, từng nét khuôn mặt càng thêm trở nên nhu hòa. vươn cánh tay khác ra, dịu dàng vuốt vài sợi tóc rối loạn cho , sau đó cũng ngủ thiếp . Cho đến khi nhóm người lớn về đến nhà, vào phòng ngủ Thiên Cẩn nhìn xem lần nữa thấy hai người nằm ở giường ngủ say, đều hẹn mà cùng nhau thở phào hơi nhõm. Cũng vì thế, liền trở thành con dâu được Hạo Hoàng lựa chọn --

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1:

   Đến cuối cùng, vẫn quyết định cùng các chị em cùng nhau rời khỏi Đài Loan. Nhưng mà ngay cả chính cũng hiểu được, ràng có rất nhiều nơi có thể như vậy, tại sao lại tiếp nhận đề nghị của bạn tốt Nhã Văn, lựa chọn Hàn Quốc thăm ấy. . . . . . Đúng vậy, giờ phút này máy bay, mà mục đích chính là quốc gia từng thề, cả đời này tuyệt đối bước lên -- Hàn Quốc.

   Mấy ngày trước, lại nằm mơ thấy chuyện ba năm trước đây, khi tỉnh dậy mới phát nước mắt sớm rơi đầy mặt. Hồi ức ba năm trước đây, phải được suy nghĩ đến nó nữa sao? Tại sao? Tại sao đột nhiên lại nhảy vào trong mộng của , đánh thức đoạn quá khứ muốn nhớ lại nữa ? Có lẽ ngày có chút suy nghĩ, đêm có điều mộng, bởi vì mình sắp đến Hàn Quốc, cho nên sinh ra hiệu ứng như vậy? Cẩn nhắm chặt mắt, chỉ có cánh môi hơi rung rung , để lộ ra yếu ớt giờ phút này của .

   Ba năm này, học làm sao khống chế tâm tình của mình, lớn lên, còn là cái gì cũng hiểu của quá khứ.. trở nên lạnh nhạt, khó có thể gần gũi, đây là phương pháp bảo vệ mình. Những chuyện xảy ra ở nước Pháp kia, trừ Nhã Văn ra, có nhắc qua trước bất kỳ ai, mặc dù người nhà vì đột nhiên thay đổi cảm thấy khó hiểu, nhưng cũng thiện giải nhân ý im lặng hỏi.

   *Thiện giải nhân ý : hiểu biết ý của người khác.

   Như vậy tốt nhất, phải sao? lạnh nhạt cười tiếng, trong mắt vẫn là tràn đầy ưu sầu. chẳng qua là cố ý trang bị cho mình mà thôi, chỉ là cố làm ra kiên cường, lạnh lùng đối với người mà thôi, ra , bắt đầu cảm thấy mệt quá rồi. Rốt cuộc muốn đến khi nào, mới có thể đem những thứ trải qua cho quên lãng, phải bao lâu, mới có thể chân chính mở ra tâm hồn, khiến kết sương trong lòng hòa tan?" biết. . . . . . Cẩn khe khẽ thở dài hơi. nghĩ. . . . . . Có lẽ còn muốn lâu, lâu lắm. . . . . .

   ********* Nước Pháp , ba năm trước "Cậu, cậu cái gì?" Nhìn bạn tốt Cẩn ngồi đối diện, Nhã Văn đứng lên, có chút dám tin kêu to ra tiếng, vẻ mặt hoảng hốt, giống như nghe được chuyện thể tưởng tượng nổi. Vốn là muốn đem Cẩn giới thiệu cho trai công tác ở nước Pháp, mới có thể bằng mọi cách khuyên nhủ; muốn ấy tới nước Pháp chơi, nhưng trai Nhã Văn , lúc bọn họ đến được nước Pháp rộng lớn kia, lại đến quốc công tác, cho nên bọn họ liền trước tạm thời ở tại khách sạn, chờ trai công tác trở lại.

   vất vả chờ được trai công tác trở về, cũng an bài xong tất cả, vốn định giới thiệu hai người biết, ai ngờ xảy ra chuyện như vậy. "Hư! Cậu chút có được hay ? Nơi này thế nào cũng là phòng ăn! Mặc dù ai nghe hiểu được chúng ta cái gì, chỉ là bộ dáng người này, người khác biết cho rằng xảy ra chuyện đáng sợ gì đó." Cẩn có chút ngượng ngùng kéo lấy bạn tốt ngồi xuống, tay che lấy miệng ấy mở ra to, vừa nhìn về khách bốn phía , gật đầu tạ lỗi. "Cậu có bạn trai? Ông trời, mình thế nào biết? Lúc nào chuyện xảy ra? Là ai? Mình có biết ? Tháng trước mình mới hỏi qua cậu có bạn trai hay , cậu có, thế nào mới trong thời gian 1 tháng, lập tức liền toát ra người đàn ông ,với lại. . . . . . Chúng ta đợi ở chỗ này cũng gần tháng, thời gian ở đâu ra cậu kết giao bạn trai?" Nhã Văn đối , thái độ ôm chặt hoài nghi. ", chính là tại nơi này biết thôi! Cậu cần kích động như thế có được hay ? " Cẩn hơi thẹn thùng, đỏ mặt biết làm sao . "Ở chỗ này?" Nhã Văn vừa nghe, chuyện này hay rồi !"Nước Pháp? Cậu kết giao người bạn trai nước Pháp? Cái loại mắt xanh, mũi cao, tóc vàng kia...? Ông trời! Điều này sao có thể?" kích động vỗ trán, dù thế nào cũng nghĩ ra Cẩn mới đến nước Pháp tới tháng, liền kết giao với người bạn trai nước Pháp! Lúc ở trường học, Cẩn là nổi danh sát thủ đàn ông, bất kỳ người đàn ông nào vừa thấy , đều bị bề ngoài thanh tú của , giọng ngọt ngào đến dọa người làm cho say mê phải xoay vòng vòng. Chỉ là khi đó coi trọng bất kỳ người đàn ông nào, mà bây giờ lại --

   Chẳng lẽ . . . . . ."Này! Cẩn, cậu phải là bị người Pháp lời ngon tiếng ngọt lừa chứ? !" Nhã Văn cảnh giác ngắm nhìn bất kì người nam nhân nào khả nghi ở bốn phía. "Sớm biết cho cậu biết, cậu kích động thành ra như vậy, mình liền thèm nghe cậu nữa." Cẩn bất đắc dĩ thở dài, bạn tốt phản ứng khoa trương khiến cho dở khóc dở cười. "Bạn trai mình phải người Pháp, ấy là người Hàn Quốc, vì chuyện công tác tới nước Pháp." Cẩn giải thích. "Người Hàn Quốc?" Nhã Văn lần này hơi mơ hồ. "Đúng vậy!" Vừa nghĩ tới , trong lòng Cẩn ngay sau đó bị tư vị ngọt ngào hạnh phúc căng ra tràn đầy. "Làm ơn, cậu và rốt cuộc quen biết bao lâu hả ?" Nhã Văn tuyệt đối coi trọng tình của , Cẩn chưa bao giờ qua đương, đối với chuyện tình cảm nhưng rất đơn thuần, sợ ấy bị nam nhân kia lừa. " phải sao? Ừ, mình suy nghĩ. . . . . . Ước chừng tuần lễ."

   Mặc dù chỉ nhận biết tuần lễ, nhưng mà hai người tựa như biết cả đời, đối với lẫn nhau ngay cả chút xíu cảm giác xa lạ cũng có, giống như. . . . . . Đời trước, kiếp trước nữa quen biết vậy. qua đương sai, chỉ là như vậy đại biểu hiểu cái gì gọi là tình , chẳng qua là bởi vì thủy chung tìm được người đàn ông, để cho nhìn cái, là có thể nhận định. Mà bây giờ. . . . . . tìm được. Vừa nghĩ tới ngày đó hai người gặp nhau, ngừng xảy ra đủ loại trùng hợp, chỉ biết, chính là người đàn ông định mệnh của . Nghĩ lại đoạn kia --

   ********** Mệt mỏi tới nước Pháp sau đó, tròn hai tuần lễ đều bận bịu cùng Nhã Văn đổ máu cuộc sống, vốn là thân mình đợi trong tiệm cơm, Cần định nghỉ ngơi tốt, đột nhiên tâm huyết dâng trào, muốn mình ra ngoài dạo. tới quán cà phê nằm ở ven bờ sông , khi ngồi ở quán cà phê ngoài trời đường, hưởng thụ ánh mặt trời ấm áp, gió ôn hòa đột nhiên có Liễnếc xe mất khống chế, từ đường phố đối diện vọt tới chỗ . sững sờ ngồi yên tại chỗ nhúc nhích, nhắm mắt lại, chờ mình bị Liễnếc xe mất khống chế kia hôn lên, sợ đến nỗi ngay cả hơi sức thét chói tai ra tiếng cũng có.

   Kết quả, ở trong nháy mắt xe sắp đụng vào , cảm thấy mình bị cỗ lực lượng vô cùng to lớn hung hăng kéo ra, sau đó bị người ôm lăn qua bên. Mãi cho đến khi mở mắt ra, người xung quanh phát ra tiếng thét kinh ngạc chói tai mới biết mình được cứu. cảm giác được chính mình dường như bị người gắt gao ôm lấy, mở hai mắt ra, trong tầm mắt là người đàn ông giống màu da nàng, giống nhau tròng mắt phương đông màu đen. " sao chớ?" Người đàn ông dịu dàng kéo , chỉ là ngôn ngữ Cẩn chút cũng nghe hiểu. lộ ra nụ cười làm cho người ta an tâm, giống như an ủi , khiến tâm bị nâng cao của Cẩn, rốt cuộc an ổn hạ xuống. "Tốt, là đáng sợ, là đáng sợ. . . . . . Xe kia. . . . . ." Cẩn biết mình sao, nước mắt cũng theo đó lộ ra trong mắt. " sao, đừng khóc." Người đàn ông cứu , sau khi nghe lời của lại cũng theo dùng tiếng Trung vô cùng chuẩn mực, giọng an ủi lấy , nhàng ôm trong ngực, dịu dàng vỗ vỗ vai ngừng khẽ run của . Vừa nghe đến ngôn ngữ quen thuộc, Cẩn nhịn được nước mắt rơi xuống, ở trong ngực lên tiếng khóc lớn, quên quan hệ cùng chỉ là người xa lạ , giống như tìm được nơi nương tựa , lập tức đem sợ hãi trong lòng hoàn toàn thả ra ngoài.

   Người đàn ông mặc cho nương nhờ trong ngực của lần lại lần giọng an ủi, khóe miệng thủy chung giữ vững lấy nụ cười ôn hòa mê người, có lộ ra bất kỳ kiên nhẫn nào. Rốt cuộc, xe cứu thương tới, tên đàn ông say rượu gây chuyện kia bị đưa lên xe cứu thương, nhân viên cứu hộ xác định Cẩn có việc gì sau đó rời , đám người cũng tản ra theo. " sao cả? cần tôi giúp tìm người nhà tới?" Ngồi ở bên ghế đá, người đàn ông lại lần nữa hỏi Cẩn mặt vẫn còn hoảng sợ. Xa Nhân Hạo nhìn xem chừng tuổi còn rất trước mắt này, đồng ý theo như lời của là chính mình có thể mình. "Ừ, có việc gì." Cẩn lau nước mắt nơi khóe mắt lưu lại , kiên cường cười.

   Nhã Văn sáng sớm liền ra ngoài, ở nước Pháp người mình có thể liên lạc, ngoài ấy ra hề có ai, cho dù sợ hãi ra sao, cũng biết nên tìm người nào. "Được rồi! Vậy cũng phải Cẩn thận chút." Chẳng biết tại sao, Xa Nhân Hạo lại đành lòng đem người để đây. Nhưng giờ phút này thể thi hành nhiệm vụ, có biện pháp trì hoãn nữa. " Tiên sinh, cảm ơn .," Cẩn dùng sức gật đầu.

   Giờ phút này tuyệt đối muốn đợi ở bên ngoài, chỉ nghĩ nhanh chóng trở lại trong khách sạn an toàn. Vì vậy, Cẩn liền rời đường phố, trở lại khách sạn, sau đó, hết sức thất vọng phát , mình quên hỏi thăm tên người đàn ông cứu , đồng thời cũng đem sách mình mới vừa mua ở tiệm sách, để quên ở quán cà phê rồi. Hôm sau, cự tuyệt lời mời của Nhã Văn, lý do muốn ở lại khách sạn nghỉ ngơi, sau đó lại lần nữa đến quán cà phê ngày hôm qua, nghĩ tới, người đàn ông cứu kia cũng ở đó, đặt ở bên cạnh , chính là cái túi muốn tìm kia .

   Lần này, rốt cuộc hỏi được tên của , đồng thời cũng biết người Hàn Quốc, bởi vì thích quốc gia Đài Loan mà học tập tiếng Trung, cho nên tiếng Trung hoàn toàn lưu loát. Hai người ở trong quán cà phê ngoài trời vui vẻ tán gẫu, tuyệt giống như mới quen hôm qua. Vì cảm tạ cứu giúp, Cẩn ít khi đối với người đàn ông đưa ra lời mời, vào giữa trưa mời ăn bữa cơm. nghĩ tới chính là, ở bữa trưa xong hai người liền tách ra, buổi tối ở bên trong nhà hàng nổi danh, lại lần nữa chạm mặt. Bởi vì Nhã Văn gọi điện thoại về khách sạn trễ, liền thân mình tới bên trong nhà hàng cao cấp gần đó dùng cơm, bởi vì chỗ ngồi bên trong phòng ăn đầy khách, nhân viên phục vụ liền hỏi Cẩn, có muốn ngồi cùng bàn với người khác hay , mà người kia vừa vặn là Xa Nhân Hạo.

   đêm này, bọn họ cùng hưởng bữa ăn tối hết sức ngọt ngào, hơn nữa càng thêm biết đối phương. Nhân Hạo bị cá tính ngây thơ của Cẩn hấp dẫn, khuôn mặt ấy đáng y như búp bê, càng nhìn càng làm cho nhịn được muốn thương . có chút ý niệm hy vọng cùng chấm dứt như vậy, vì thế mời Cẩn đến bờ sông tản bộ. Ban đêm ven bờ sông, chỉ có tốp năm tốp ba tình nhân,vô cùng tĩnh mịch. Cẩn đỏ mặt ở sau lưng Xa Nhân Hạo,vô cùng khẩn trương.

   Hôm qua sau khi phát sinh kiện lớn kia, ra đối với chút ấn tượng cũng có, dọa sợ , chỉ biết mình được người đàn ông cứu, nhưng lúc ban ngày nhìn thấy mới phát ra, mình hẳn là được người đàn ông đẹp trai lại mê người cứu. cũng biết, mình bởi vì người đàn ông chưa tới quen biết cảm thấy khẩn trương, thần kinh ổn định , cũng chưa từng bởi vì bất kỳ người đàn ông nào mà đỏ mặt xấu hổ.

   Sau khi nhìn tướng mạo người đàn ông trước mắt, bữa ăn giữa trưa kia, ăn khẩn trương. Mới vừa rồi ở bên trong phòng ăn, cùng lại lần nữa hẹn mà gặp tim của ngờ nhịn được bắt đầu gia tăng tốc độ đập, ngay cả hô hấp cũng dồn dập theo. Cả buổi tối, trong lòng đều cao hứng lại khẩn trương, tưởng rằng hai người sau khi kết thúc bữa ăn tối phải chia tay, nghĩ tới lại đề nghị đến bờ sông dạo chút. tại. . . . . . giống như , chỉ dám ở phía sau , cúi đầu nhìn chân mình ngừng tới, ngay cả dũng khí ở bên cạnh , cùng chuyện cũng có. nhất định cảm thấy rất thú vị ! Cẩn cắn môi, trong đầu khẩn trương ngay cả câu có thể tán gẫu cũng có, chỉ có thể lẳng lặng theo phía sau . "Cẩn." Nhân Hạo ở đằng trước đột nhiên dừng bước, xoay người lại nhìn về phía . Chưa kịp ngừng chân, Cẩn đụng phải Nhân Hạo.

   "A. . . . . . Đúng , xin lỗi, tôi, tôi phát . . . . . ." ngẩng đầu, khuôn mặt đỏ lên, nhìn biết làm sao . "Cùng tôi chung chỗ , khiến bất an như vậy sao?" hốt hoảng nhìn ở đáy mắt , cỗ thương tiếc từ đáy lòng trào ra, làm cho nhịn được đưa tay xoa gương mặt trơn mềm hề tỳ vết của . Khoảng cách giữa hai người gần gũi như thế, Cẩn ngừng thở, ngay cả thở mạnh cái cũng dám, Chớ chi là mở miệng trả lời . này nên thuộc về . Lần đầu tiên ở quán cà phê nhìn thấy trong nháy mắt kia, trong đầu lên chính là ý niệm này. Sau đó, phát gặp nguy hiểm, liền dũng cảm quên mình tiến lên giải cứu , sau khi an toàn, phát mình lại có loại cảm giác thở phào nhõm.

   Mà sau khi hai người hai lần vô tình gặp gỡ , càng thêm xác định, giữa hai người tồn tại lấy loại liên hệ cách nào dùng ngôn ngữ để hình dung. nghĩ muốn , muốn phải có , muốn cho lưu lại ở bên cạnh , khắc cũng đừng tách ra. "Làm bạn của tôi." dùng giọng giàu từ tính hỏi, bên trong có kiên trì cùng nghiêm túc. Cẩn trợn to mắt, thể tin được tin mình vừa nghe. Trong đầu trống rỗng, tiếp đó nghe câu trả lời của mình --"Được" Sau đó, cười, cúi đầu hôn , hôn lên lòng của lại thêm hôn lên tất cả suy nghĩ của . Rất đúng dịp , sau khi trở lại khách sạn, Nhã Văn liền thần thần bí bí với , tuần lễ sau, ấy trước phải đến chỗ của trai, có chuyện muốn cùng ấy thương lượng, muốn đợi ở trong khách sạn chờ ấy trở lại. Vì vậy, Cẩn liền mỗi ngày đều vui vẻ cùng Nhân Hạo ra ngoài. Vì để cho Nhã Văn bận tâm, buổi tối mỗi ngày đều đúng lúc trở lại trong tiệm cơm, chờ đợi điện thoại của ấy. Thời gian ban ngày, liền cùng Xa Nhân Hạo đến các địa phương vui chơi. Hai người bọn họ, giống như loại lão phu lão thê*, cần quá nhiều ngôn ngữ, chỉ cần ánh mắt, động tác, giống như có thể biết lẫn nhau trong lòng nghĩ cái gì, ăn ý này tựa như dạng bẩm sinh . . . . . .

   *Lão phu lão thê = cặp vợ chồng già.

   "Này! Hoàn hồn. Cậu còn chưa có cho mình biết tên gọi là gì? Còn có làm cái gì? Lớn lên trông thế nào? Có cao hay ? Quan trọng nhất là, các cậu quen biết như thế nào?" Nhã Văn bộ dáng truy hỏi việc kỹ càng. "Cậu đừng kích động có được hay , mình cùng là ở --" Cẩn vừa muốn mở miệng, đột nhiên bị tiếng kinh hô truyền đến từ sau lưng hấp dẫn. Hai hẹn mà cùng nhìn về nguồn gốc thanh . "Nhân Hạo. . . . . ." Cẩn kinh ngạc đứng lên, thế nào cũng nghĩ tới xuất ở giờ phút này.

   *Từ giờ mình đổi xưng hô thành tôi-em or - em vì hai chị ý đag quen nhau nha. ^^

   "Tôi đoán em có lẽ ở chỗ này, xin lỗi, tôi cách nào khắc chế ý nghĩ trong lòng muốn đến gặp em, cho nên liền chạy tới." Xa Nhân Hạo có đôi mắt thâm thúy hết sức mê người, cùng với nụ cười trí mạng tràn đầy tự tin, đủ để mê đảo tất cả nữ nhân tại chỗ , mà thể trạng hoàn my cao gần 190 centimét , càng làm cho người nhịn được muốn dựa vào ở bên trong lồng ngực nở nang của , được bảo vệ. đầu tóc màu đen chạm vai, dùng cái dây da tùy ý buộc ở đầu, mặc trang phục màu đen, khiến cho cả người trông hết sức có lực hút. "Em. . . . . . Cùng bạn ở chỗ, muốn ngồi ?" nghĩ tới lại đột nhiên xuất , Cẩn mặt đỏ lên hơi biết làm sao . thẹn thùng, khuôn mặt đỏ ửng giống như ánh nắng chiều mê người , làm cho Nhân Hạo nhìn thấy có chút say mê. "Nhã, Nhã Văn, này, đây chính là bạn trai mình , ấy tên Xa Nhân Hạo." Cẩn gọi Nhã Văn sắc mặt được tốt, khóe miệng khẽ mang theo nụ cười xinh đẹp y hệt . "A! Chính là lừa gạt Cẩn nhà tôi ?" Nhã Văn thô thanh chất vấn. "Xin chào, mấy ngày này thường xuyên nghe được Tiểu Cẩn nhắc tới chuyện của ." Xa Nhân Hạo tuyệt để ý Nhã Văn đối với phóng đến địch ý, ngược lại ôn nhu cùng thăm hỏi. "Tôi nhưng chưa từng nghe ấy nhắc qua chuyện của ." Nhã Văn tuyệt cảm kích mà khẽ hừ, tâm tình giờ phút này khó chịu tới cực điểm. Tức chết người được, dám giành bạn tốt của ! Tuần trước đặc biệt bay tới chỗ trai trước , chính là vì cùng trai thương lượng chiêu đãi Cẩn như thế nào, còn bố trí xong gian phòng, dự định tuần này để cho ấy cùng trai quen biết, ai ngờ lại bị người đàn ông trước mắt nhanh chân đến trước.

   "Nhã Văn --" Cẩn chút cũng thể lý giải, tại sao thái độ bạn tốt đối với Nhân Hạo lại kém như vậy, chỉ có thể ở bên giọng kêu lên. "Cẩn, cũng đừng trách mình nhắc nhở, người đàn ông diệm mạo giống như , chính là thuộc loại hoa hoa công tử, cùng kết giao làm bị thương lòng của cậu, mình xem cậu vẫn là đừng tìm loại đàn ông này ở chung chỗ, mình dẫn cậu người đàn ông chất lượng tốt hơn." Nhã Văn hai mắt trừng lớn , nhìn về phía Nhân Hạo . "Nhã Văn --" Cẩn lúng túng cũng biết làm sao lôi kéo bạn tốt, trong mắt mang theo cầu xin tha thứ. "Xem ra đối với tôi có ý kiến rất lớn." Xa Nhân Hạo tuyệt để ý, cho Cẩn ánh mắt cùng nụ cười an ủi. nhìn ra được , là vì bảo vệ Cẩn mới như vậy . "Cho tôi chút thời gian, thấy được tâm ý tôi đối với Cẩn." Vẻ mặt Nhân Hạo thành , sau đó đưa mắt sâu nhìn người bên cạnh .

   "Hừ! Lời như thế tôi cũng được. . . . . . Chờ chút, ? tiếng Trung ?" Nhã Văn khách khí trừng mắt liếc cái , mới chậm nửa nhịp phát người đàn ông ở trước mắt cùng cùng loại ngôn ngữ. "Cậu bây giờ mới phát . . . . . ." Cẩn che đầu nhịn được thở dài, bạn này chính là như vậy, cả đời tức giận lên cái gì cũng quên hết trơn, người ta cùng chuyện lâu như vậy , tại mới phát . "Được rồi được rồi." Nhã Văn hơi vui bĩu môi."Mình xem cậu cũng cần theo mình mua quần áo, cậu và cùng nhau chơi !" Mặc dù hài lòng đối với người nam nhân này, chỉ là khi nhìn bộ dáng thâm tình, Nhã Văn cũng thêm gì. đứng lên, lại trợn mắt nhìn Nhân Hạo cái, ngay sau đó cầm túi lên ra ngoài. "Trở về sớm chút, còn nữa, Cẩn thận an toàn biết ? Người đàn ông này nếu như nghĩ bậy dẫn cậu chỗ nào kỳ quái, cậu cũng đừng ngốc nghếch theo, biết ?" Cho đến khi bóng dáng của Nhã Văn biến mất ở cửa ra vào, Cẩn lúc này mới quay đầu lại.

   " xin lỗi, đừng để ý lời Nhã Văn , ấy chỉ là quan tâm em." nhịn được vì bạn tốt chuyện. " sao,tôi hiểu mà, em có - người bạn rất tốt." Nhân Hạo lắc đầu, tuyệt để ý, ngược lại vì Cẩn cao hứng. " hôm nay có công việc sao?" "Ừ, mới vừa xử lý xong, cho nên mới tới tìm em." Ngữ khí thoải mái, thực tế là để sớm nhìn thấy , mới đem công việc sớm hoàn thành. Có lẽ là người dễ dàng váng đầu, nghĩ tới chuyện gì ngoài đối phương, cho nên từ lúc gặp gỡ đến bây giờ, Cẩn chưa từng hỏi đến nước Pháp là vì chuyện gì, còn có công việc của ; mà Nhân Hạo cũng có hỏi tất cả chuyện ở Đài Loan của , cùng với vì sao phải tới nước Pháp. "Hôm nay có muốn đâu ?" Nhân Hạo dịu dàng phủ lấy tóc dài đen nhánh của , vẻ mặt mê đắm nhìn đôi mắt to đáng tràn đầy sức sống của . " có, vốn là phải bồi Nhã Văn mua quần áo."

   bình thường phải là người thích náo nhiệt, dạo phố, trong lúc rãnh rỗi niềm vui thú lớn nhất của chính là đợi ở trong nhà, nghe nhạc hưởng thụ khí yên tĩnh, hoặc là xem bộ phim muốn xem. "Như vậy. . . . . . theo tôi, tôi dẫn em đến nơi tôi vô cùng thích, chỗ đó, tôi nghĩ em cũng nhất định rất ưa thích ." Nhân Hạo đề nghị. "Được " Hình ảnh hai người đứng ở chỗ, giống như bức tranh hoàn mỹ tỳ vết , nhất cử nhất động của bọn họ, đều trở thành tiêu điểm cho mọi người nhìn chăm chú. Đàn ông có mặt ở đây đều dùng ánh mắt hâm mộ đối với Xa Nhân Hạo, hận thể giờ phút này người đứng ở bên cạnh giai nhân là mình. Xa Nhân Hạo dùng tư thái chiếm hữu, đem Cẩn ôm vào trong ngực, cũng đồng thời trở thành người đàn ông có điều kiện tốt trong lòng các . đôi tình nhân này thấy thế nào cũng là trời đất tạo nên, cứ như vậy ở trong ánh mắt ao ước của mọi người, lên xe rời .--

   tới nửa sườn núi người ở thưa thớt, gió mang theo hơi lạnh thổi đến. Cẩn mặc áo khoác ngoài Xa Nhân Hạo quan tâm vì chuẩn bị vào, từ cúi nhìn xuống, trận gió thổi qua phía sau , buộc lại tóc bị thổi rối, đôi mắt to sáng nhìn cảnh đẹp trước mắt. Phóng mắt nhìn ra, cả biển hoa đẹp sao tả xiết đập vào tầm mắt củacô , đỏ, tím . . . . . . Nhiều loại màu sắc, chỉ nghĩ cũng đều có thể tưởng tượng được. " là đẹp a. . . . . ." Cẩn nhịn được sợ hãi than, khóe miệng khẽ lên tươi cười ngọt ngào lại mê người. "Đúng vậy . . . . . .Rất là đẹp."

   Nhân Hạo nhìn xem có chút ngây dại, vì . Nhìn đơn thuần cử động chút nào làm bộ, nhìn gió lay động nháy mắt kia, tóc tơ của giống như có loại ma lực tung bay, khiến nhìn tựa như tinh linh từ bầu trời rơi xuống, đặc biệt mê hoặc lòng người. nghĩ tới mình cũng có ngày như thế, đối với quen chưa được mấy ngày, mê luyến đến cách nào tự kềm chế. dùng nhu tình của , ngây thơ nắm chặt tim của , khiến cách nào nhớ , biết mình chỉ quen biết được tuần này , muốn để cho trở thành , vĩnh viễn vĩnh viễn thuộc về , trở thành vợ cả đời của . Vợ. . . . . .

   Xưng hô này làm cho loại cảm giác thỏa mãn. Lúc này, mặt nổi lên nụ cười mê người, cả người giống như là vật phát sáng, làm cho người ta muốn đem nắm chặt, rất sợ chính mình buông tay, vì vậy mà biến mất thấy gì nữa. Ở thời điểm Nhân Hạo kịp phản ứng, sớm vươn tay ôm lấy . Lưng của dán chặt ở ngực rộng lớn mà có lực của , hai người liền duy trì tư thế này, giống như tâm dán tâm, dính sát ở chỗ, có ai muốn rời đối phương. "Nhân Hạo." Cẩn đưa mắt nhìn phía trước, lên tiếng gọi. "Hả?" "Em luôn luôn suy nghĩ, chúng ta nhất định quen biết rất lâu, nếu , tại sao mới vừa thấy mặt, cảm thấy rất quen thuộc lẫn nhau." "Nhất định là vậy." "Như vậy chúng ta, có thể hay rất kỳ quái?" Mới gặp gỡ đối phương, liền nhận định lẫn nhau.

   Loại cảm giác đó, trước nay chưa từng có, giống như, chính là nơi nương tựa chờ đợi nhiều năm. "Em cứ ?" nhàng đem thân thể xoay lại, trong mắt tràn đầy nghiêm túc. Đưa mắt nhìn hồi lâu, Cẩn lộ ra nụ cười lúm đồng tiền tuyệt mỹ : lắc đầu cái, " , tuyệt kỳ quái, đây là trời cao cố ý an bài." dùng sức nhào vào trong ngực của , hấp thu mùi vị ấm áp đến từ người của . Cho dù đây là sai lầm, cho dù mọi người đồng ý bọn họ ở chỗ, cho dù . . . . . Cho dù cha mẹ phản đối, cũng có cách nào rời . Xa Nhân Hạo cười, nụ cười mê người từ từ ở mặt mở rộng, ôm trong ngực cảm thấy thỏa mãn thể hình dung, chỉ cần có ở bên cạnh, đối những vật khác còn xa cầu. Vốn là tới nước Pháp chỉ vì nhiệm vụ, nghĩ tới, thế nhưng lại bởi vậy mà đạt được bảo vật duy nhất cuộc đời này. . . . . . Gió lạnh như cũ thổi tới người hai người, nhưng hai người ôm nhau ở chỗ , lại bởi vì nhiệt độ của đối phương mà cảm thấy càng lúc càng ấm áp. Hai người hôn nhau thể tự thoát ra được , tựa hồ muốn đem giờ khắc này in dấu sâu vào tim. . . . . .

   ********* "Làm sao vậy ? Như thế nào phải tìm cho ra mình ?." Nhã Văn trong mắt mang theo mập mờ, nhìn bạn tốt ngồi ở đối diện. "Nhã Văn. . . . . . Mình có chuyện. . . . . . Có chuyện muốn với cậu. . . . . ." Cẩn mặt tràn đầy lo lắng . "A! xảy ra chuyện gì, nhìn cậu khẩn trương thành như vậy, thế nào? Bạn trai của cậu đâu? Tại sao xuất ?" Nhã Văn nhìn bốn phía, tìm kiếm bóng dáng của Xa Nhân Hạo. Bởi vì liên quan đến Xa Nhân Hạo, nguyên bản đến nước Pháp tháng biến thành ba tháng, vì che chở Cẩn để cho nhị lão Hạ gia phát , làm hại cũng phải theo đợi ở nơi này. Bất quá, như qua, mấy ngày nay cũng tương đối hiểu Xa Nhân Hạo này . Mặc dù người đàn ông kia bộ dáng hoa tâm, nhưng mà đối với Cẩn nghiêm túc cùng cố chấp, chỉ cần là người sáng suốt cũng nhìn ra được, cho nên cuối cùng cũng bị thành ý của đả động rồi. "Mình . . . . . mình. . . . . ." Cẩn bộ dáng ấp a ấp úng, tựa hồ khó có thể mở miệng. " mau!" "Chính là mình. . . . . . mình, mình. . . . . ." "Này. . . . . ." "Mình, mình . . . . . . mình giống như. . . . . . mình. . . . . ." ' "Hạ Thiên Cẩn--cậu đến cùng là làm cái gì? Trong lúc rãnh rỗi tìm mình đùa giỡn hay sao? Gọi điện thoại có việc gấp, tại chúng ta cũng ngồi ở trước mặt cậu rồi, cậu lại chính ở chỗ này mình, mình đấy, nhanh chút cho mình!" Nhã Văn vui rống to. có biện pháp, người này cái gì cũng tốt, chính là thiếu chút kiên nhẫn.

   Cẩn dùng sức hít hơi, : "Mình, mình. . . . . . Mình giống như mang thai." "Phốc --' Nhã Văn muốn đem cà phê trong miệng nuốt xuống, vừa nghe thấy lời của , sau giật mình đem cà phê phun ra ngoài. "Nhã Văn, cậu, cậu có khỏe ?" Cẩn mặt đau lòng nhìn về Nhã Văn miệng há to, đôi mắt cũng mở to. "Khỏe ?Khỏe cái đầu cậu, trò đùa này tuyệt buồn cười, hôm nay là ngày Cá tháng Tư đúng ! Cậu gạt mình sao!" ", phải, mình , hai tháng kinh nguyệt của mình . . . . . có tới, cho nên mới phỏng đoán có phải hay . . . . . ." Cẩn trong lòng tràn ngập bất lực cùng hốt hoảng.

   Từ trước đến nay, kinh nguyệt của chưa bao giờ bình thường, mấy ngày nay quá mức vui vẻ, hoàn toàn bỏ quên chuyện này, cho đến mấy ngày trước mới đột nhiên nhớ tới, kinh nguyệt của hình như có hai tháng chưa tới rồi. . . . . . "Được rồi, chớ nữa , theo mình." Nhã Văn hai lời cầm túi xách lên, kéo Cẩn chuẩn bị . " ? đâu ?" Cẩn nghi ngờ ngẩng đầu. "Còn có thể đâu? Đương nhiên là quầy thuốc, chẳng lẽ cậu muốn đến bệnh viện? sợ bị người phát ?" Nhã Văn trừng mắt nhìn Cẩn, trong lòng cảm thấy hết sức lo lắng. Cẩn mờ mịt, cứ như vậy bị Nhã Văn kéo rời .

   ********* "Cậu xác định chỉ cần tự mình lên ?" Nhã Văn lần thứ bảy ủng hộ thăm dò người sớm xuống xe. "Ừ! Tự mình lên là được rồi." Cẩn khẳng định gật đầu. Từ khi cùng Nhân Hạo gặp gỡ, dĩ nhiên cũng tiến vào trong cao ốc ở nước Pháp của , cho nên cũng sợ hãi mình tiến vào bên trong. " bằng để cho trai của mình cùng cậu lên ! Nếu như chết cũng nhận làm sao bây giờ ?" cho cùng Nhã Văn chính là yên lòng. Mặc dù hai người kia nhau là , chỉ là nếu đến kết hôn. . . . . . " em a! Em cũng đừng tăng thêm khí khẩn trương nữa có được hay , nhìn thấy Cẩn sắp bị em hù chết rồi sao?"

   Ngồi ở chỗ ngồi tài xế chính là trai Nhã Văn Cố Phong Dật, nhịn được nhắc nhở em mình, sau đó hướng Cẩn lo lắng cười cười, cố gắng an ủi lo lắng của . " Em. . . . . . Được rồi! Này Cẩn, nếu là có chuyện gì, hoặc là người đàn ông kia chịu nhận nợ, cậu liền xuống, mình lập tức đến tìm tính sổ." Nhã Văn nhịn được lần nữa dặn dò. "Ừ." Đối Nhã Văn tỏa ra mạt ánh mắt cảm kích, Cẩn dùng sức hít hơi sâu, hướng về cao ốc phía trước tới. Ngay tại mới vừa rồi, xác định mình thực mang thai, đây đối với Đại Trùng Kích ; chẳng qua là. . . . . . Ở trong lòng của , lại có tia vui sướng. Hai tháng này , cùng Nhân Hạo chung đụng thời gian, cảm giác đó là thời điểm vui sướng nhất trong cuộc đời này, hai người tựa như đôi vợ chồng già, cuộc sống tương đối tự do. Hỏi hối hận hay , cùng người đàn ông mới vừa quen biết lâu có quan hệ thân mật còn mang thai? , tuyệt hối hận.

   Trong lòng , có thanh hết sức nho khẳng định cho biết, Nhân Hạo nếu như biết có đứa bé, nhất định so với cao hứng, còn muốn hưng phấn hơn. tuyệt lo lắng, chỉ là sáng sớm hôm nay, đột nhiên nghĩ đến chính mình có khả năng mang thai , quả cảm thấy hoang mang lo sợ, mới có thể tìm Nhã Văn thương lượng, bây giờ suy nghĩ chút, dường như khẩn trương thái quá rồi. Cẩn nhìn đồng hồ tay chút, thời gian chỉ mười giờ sáng. Bình thường lúc này, Nhân Hạo còn ngủ đấy. . . . . . Thang máy ở tầng mười hai mở ra, tới trước cửa thang máy, lấy chìa khóa Nhân Hạo làm cho ra mở cửa . "Ah?" vào cửa, vẻ mặt Cẩn nghi ngờ nhìn ví da nữ xa lạ ghế

   " Ai vậy ?" tò mò đem ví da cầm lên. "Có người tới sao?" Buổi sáng lúc rời , ràng có a. . . . . . Hơn nữa, Nhân Hạo vẫn là ngủ phải sao? Buông ví da xuống, Cẩn khẽ nhíu mày hướng phòng khách tới. lúc phát bên trong có ai, muốn xoay người rời phòng khách sau lưng đột nhiên truyền đến tiếng bước chân. "Nhân Hạo. . . . . . , là ai?"

   Xuất ở trước mắt , là nhìn vô cùng kiều mị hấp dẫn, người mặc bộ áo ngủ hấp dẫn, để ý chút nào đứng ở trước mặt của . mặt kia ràng là đối với Cẩn giễu cợt cùng xem thường, đôi mắt khách khí đánh giá . " chính là quấn lấy Nhân Hạo, để cho ấy rời ?" dùng tiếng Trung lưu loát , giọng điệu hết sức khinh thường hỏi. "Quấn lấy Nhân Hạo?" Cẩn tuyệt hiểu ấy cái gì, thân thể hơi khẽ run. " ấy ngày hôm qua gọi điện thoại cho tôi, ấy bị tự mình đa tình, da mặt dày sống chết bám lấy ấy, để cho ấy rời khỏi nước Pháp, tôi nghĩ . . . . . . Người kia chính là !"

   Phác Vấn Thấm ghen tỵ trừng mắt Cẩn, nhìn bộ dáng ta ngây thơ, trong lòng liền có hận. Phác Vấn Thấm, con Phác lão Tông Nham Môn ở Hàn Quốc , ở lần đầu tiên nhìn thấy Xa Nhân Hạo liền , vì lấy được chú ý của , chẳng những đối với quấn quít chặt lấy, hơn nữa thường mượn thân phận cha mình theo Xa Nhân Hạo, hi vọng dùng những ngày ấy cùng thân thiết.

   Nhưng bất kể cố gắng như thế nào muốn làm cho Xa Nhân Hạo vui vẻ, nhưng đối với chẳng thèm ngó tới, lại tới nước Pháp bao lâu, liền cùng khác ở chỗ, cái này kêu sao có thể cam tâm. liền tìm người theo dõi nhất cử nhất động của Xa Nhân Hạo, còn thông đồng người của , chế tạo chiếc chìa khóa nhà ở nước Pháp của cho , sau đó liền chạy tới nước Pháp. Buổi sáng vừa xuống máy bay, liền chạy tới cao ốc của Xa Nhân Hạo, định sử dụng sức quyến rũ của mình, hấp dẫn Xa Nhân Hạo, nghĩ tới này lại xuất .

   "Tôi. . . . . . Tôi có dán lấy ấy, " lời của Cẩn câu cũng tin, Nhân Hạo từ đầu đến cuối cũng với muốn rời khỏi nước Pháp, cũng có sống chết bám lấy , hai người ở chỗ, tất cả đều là bởi vì lưỡng tình tương duyệt. "A! ? Vậy ấy tại sao phải hướng vị hôn thê là tôi cầu cứu; muốn tôi vội vàng tới đây, vì ấy xử lý chuyện này?" " gạt người, Nhân Hạo chưa từng qua ấy có vị hôn thê." Cẩn thể nào tin nổi lời ta . Vị hôn thê. . . . . . Từ chói tai như vậy , làm cảm thấy tâm đau như bị đánh. "Tôi lừa làm gì ? Nếu , cho rằng tôi tiến vào như thế nào , tôi chính là có chìa khóa gian phòng này, hơn nữa. . . . . . Mới vừa rồi chúng tôi còn. . . . . ."

   Phác Vấn Thấm mặt cười ám muội , mặt bộ dáng thỏa mãn. Cẩn mở miệng được, chữ cũng phun ra, trong đầu loạn rừng rực. " ra , tôi cũng để ý chuyện dán lấy ấy, đàn ông mà! Thỉnh thoảng gặp dịp chơi, huống chi . . . . . . Đối với người ngoại quốc cảm thấy tương đối mới mẻ,chẳng qua là . . . . . . Thương hại tự mình đa tình như thôi." Phác Vấn Thấm làm bộ đồng tình nhìn sắc mặt Cẩn trắng bệch, cơ hồ sắp té xỉu. " giống như tôi gặp nhiều rồi , tôi cũng biết Nhân Hạo rất nên như vậy, bất quá . . . . . . Chỉ cần là nam nhân. . . . . . Tôi nghĩ nên hiểu mới đúng." Hiểu ? Hiểu cái gì? biết. . . . . . Cẩn cắn đôi môi tái nhợt, nước mắt lớn chừng cái đấu nhịn được lã chã chảy xuống." tuyệt tin tưởng lời của kia, nhưng là. . . . . . Nhìn quần áo mặc người ấy, còn có ấy có thể trực tiếp vào trong nhà là , cách nào tin ấy. . . . . . Nhân Hạo. . . . . .

   là muốn trực tiếp vọt vào bên trong phòng, đem Nhân Hạo lay tỉnh hỏi ràng, nhưng mà.. "Thôi, xem bộ dáng như vậy là tuyệt tin tưởng lời của tôi, bằng như vậy ! Chúng ta cùng nhau vào trong phòng đem Nhân Hạo lay tỉnh , để cho ấy chính miệng tới thừa nhận với lời của tôi là hay giả." Phác Vấn Thấm nhìn ra tâm tư của , cố ý mặt ngại hướng phòng nghỉ bên trong tới. ", cần!" Cẩn tay nắm chặt thành quyền la lớn. "Cái gì?" Phác Vấn Thấm quay đầu lại như nghe thấy, lại hỏi lần nữa. " cần. Đừng gọi ấy, tôi hiểu."

   Cẩn dùng hết hơi sức toàn thân mới ra được những lời này. Muốn chính tai nghe Nhân Hạo đối với chỉ là vui đùa chút, làm sao có thể chịu đựng? thương như thế a. . . . . . "Vậy sao? tin tưởng lời của tôi?" Mưu kế thành công, Phác Vấn Thấm khóe miệng lên cười lạnh. "Tôi, tôi. . . . . . Mời cho ấy biết. . . . . . Tôi, tôi quấn lấy ấy nữa, chúc, chúc các ngươi hạnh phúc." Vừa xong, Cẩn cũng quay đầu lại xoay người vọt ra. vừa , Phác Vấn Thấm liền cười đắc ý , "Hừ! Muốn cùng tôi đấu?"

   ********* Cẩn lao ra khỏi nhà Nhân Hạo, kịp đợi thang máy liền lao xuống bên cầu thang, nước mắt dính đầy tầm mắt của , khiến cái gì cũng nhìn thấy, " liều mạng xông xuống dưới, lòng chỉ nghĩ nhanh lên thoát khỏi địa phương làm cho khó chịu này. Tại sao muốn lừa gạt , tại sao muốn đùa bỡn ? hiểu, hiểu. là như vậy toàn tâm toàn ý thương , lòng chút nào giữ lại hoàn toàn bỏ ra, tại sao kết quả lấy được lại là như vậy? Tại sao. . . . . . "A --" chút sơ ý, Cẩn chân đạp vào khoảng , từ cầu thang té rớt xuống, cũng nhúc nhích nằm mặt đất khóc lớn.

   Nước mắt uất ức cùng cam lòng càng rơi càng nhiều, rất nhiều làm cho muốn lau cũng lau xong. Tâm, đau đến quấn quít ở chỗ, cách nào phát tiết đau đớn ngẹn ở trong ngực, gặm cắn lòng của . nghĩ rằng cùng Nhân Hạo gặp nhau là vận mệnh an bài, cho rằng là cảng tránh gió cuối cùng của , cho rằng . . . . . . " láo, láo! Đây tất cả đều là láo, gạt người --"tiếng la khóc bi thống từ trong miệng truyền ra, lay động giữa cầu thang. ' Cẩn. . . . . ." Đột nhiên,thanh Nhã Văn truyền đến. bởi vì lo lắng cho Cẩn, vẫn là chạy tới, nghĩ tới mới vừa ra thang máy. Lúc trong cầu thang nghe tiếng la khóc. "Làm sao cậu.... ?"

   Nhã Văn từ lầu vọt xuống, lo lắng ngồi xổm ở bên người . "Nhã Văn. . . . . . Nhã Văn. . . . . ." Cẩn khóc ngã vào trong ngực của , từng tiếng khóc lóc thảm thiết làm cho người ta nghe mà đau lòng. " sao, sao, mình đều biết. . . . . . Chúng ta trước, đừng đợi ở chỗ này nữa, ." Hỏi cũng cần hỏi, nhìn đau lòng khóc đến như thế , Nhã Văn đại khái cũng biết kết quả. Người đàn ông kia muốn phụ trách, còn khiến Cẩn đau lòng như vậy. sớm nên biết, Nhã Văn giận chính mình lúc ấy vì sao ngăn cản Cẩn , tại sao cũng bị người đàn ông kia lừa. ", chúng ta về." Nhã Văn lau nước mắt mặt Cẩn, cố gắng đem kéo lên. "A --" Cẩn đột nhiên buông tay ra, hai tay ôm bụng ngồi xổm xuống, mặt xuất vẻ mặt hết sức khổ sở. "Thế nào? Thế nào?"

   Nhã Văn biết làm sao lại cùng ngồi xổm người xuống. "Bụng của mình. . . . . . Bụng đau quá ." Cẩn ra sức hút khí, bụng dưới cảm giác đau đớn cũng theo càng lúc càng ràng. "Thế nào?" Nhã Văn hiểu xảy ra chuyện gì, chỉ có thể lo lắng. "Nhã Văn. . . . . . Chảy máu. . . . . ." Cẩn chỉ lấy váy màu xanh dương nhạt điểm cái chấm đỏ. "Nguy rồi. . . . . . Cậu sảy thai sao? Đừng, đừng động, mình tìm trai tới , cậu ngàn vạn lần đừng động, biết ?" Vừa xong, Nhã Văn chút nghĩ ngợi hướng lầu dưới phóng tới. Sẩy thai ?Sẩy thai . . . . . . Là chỉ đứa bé của và Nhân Hạo sao? " cần, cần rời . . . . . Con phải cố gắng lên, ngàn vạn lần đừng , mẹ có Nhân Hạo rồi, cần ngay cả con cũng muốn rời . . . . . ." Cẩn cẩn thận đưa hai tay ra ôm bụng, đau lòng cầu xin. phải cố ý cẩn thận như vậy . . . . . . Ở khắc cuối cùng, bởi vì chịu nổi đau đớn mà Cẩn choáng váng, ở trong sương mù mờ mịt. . . . . . Thấy được đôi tay nho mập mạp đáng , đối diện với quơ tay, giống như là cùng lời từ biệt. . . . . .

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 2:

   giờ chiều.

   "Nhân Hạo, Nhân Hạo, nên rời giường !" Nghe tiếng kêu la, Xa Nhân Hạo từ trong giấc mộng tỉnh lại, lật người kéo bên cạnh. "A! Nhân Hạo, ở đây làm gì? Ghét." Giọng của khiến người đàn ông lúc nửa tỉnh nửa mê nhíu mày. Tiếng Hàn? Cẩn khi nào tiếng Hàn đây ?

   Mở mắt, Xa Nhân Hạo giật mình từ giường ngồi dậy. "Phác Vấn Thấm? Tại sao là ?" "Tôi ? Đương nhiên là tôi ! Môn chủ thời gian lưu lại ở nước Pháp quá lâu, tôi liền xung phong nhận việc muốn đến nhắc nhở trở về nước." Phác Vấn Thấm tuyệt để ý giọng điệu tốt , ngược lại cười kiều diễm, người còn theo muốn gần sát thân thể . Nhân Hạo đứng lên, cự tuyệt đến gần. tiện tay cầm lên cái quần dài mặc vào, sau đó ra khỏi phòng. " vào bằng cách nào, có người giúp mở cửa?" Từ phòng bếp tới phòng khách, Xa Nhân Hạo cũng nhìn thấy bóng dáng của Cẩn. " có a! Lúc tôi tới, cửa lớn kia chính là mở, tôi còn suy nghĩ, tại sao có đóng cửa !"

   Phác Vấn Thấm tự nhảy xuống giường. Cẩn vừa rời , liền đem bộ áo ngủ hấp dẫn người kia đổi lại , nếu để cho Xa Nhân Hạo phát dụng mưu kế đuổi kia , có thể nguy rồi. "Phải ?" Xa Nhân Hạo tuyệt tin tưởng lời của . Phác Vấn Thấm là con của đại lão bên trong Tông Nham môn, từ lần đầu tiên nhìn thấy sau, liền gắt gao bám lấy tha, vô luận đến đâu, luôn có biện pháp xuất ở trước mặt của . "Tôi đây lừa cũng có lợi gì ." Phác Vấn Thấm xoay người cố ý nhìn cách trang trí chung quanh bên trong nhà, chính là dám nhìn hai mắt của . " lúc vào có nhìn thấy người nào hay ?" Vừa tỉnh lại nhìn thấy , khiến rất quen. Phác Vấn Thấm lắc đầu. Xa

   Nhân Hạo đoán rằng tìm Nhã Văn, cầm điện thoại lên muốn tìm người, ngờ phát biết nên bấm như thế nào , căn bản có số điện thoại liên lạc Nhã Văn, cũng biết nên đâu tìm ! Cúp điện thoại, mặt Xa Nhân Hạo ràng xuất lo lắng. Tại sao tim của lo lắng như vậy? giống như có chuyện gì muốn xảy ra. . . . . . Rốt cuộc là xảy ra chuyện gì ? Cẩn tại sao có ở đây? nơi nào? luôn luôn chắc chắn hành tung mới tự mình chạy . . . . . . "Nhân Hạo. . . . . ."

   Phác Vấn Thấm đưa tay lôi kéo tay của , gọi người đàn ông coi như hình. Nhân Hạo vung tay ra, mặt ràng xuất kiên nhẫn."Lời truyền tới, có thể ." " --" mặt Phác Vấn Thấm xuất tức giận, nghĩ tới Xa Nhân Hạo nhìn tới tồn tại của như vậy. "Hừ!" xoay người cầm ví da ghế sa lon lên rời . Thôi, dù sao người bị đuổi , cũng cần lo lắng bị người khác cướp , bao lâu nữa, trở lại Hàn Quốc, đến lúc đó. . . . . .

   Cho dù nhớ kia thế nào, với tình huống vừa rồi, kia cũng lại cùng ở chung chỗ nữa. Phác Vấn Thấm vừa , Xa Nhân Hạo cũng theo ra cửa. nhất định phải lập tức nhìn thấy Cẩn mới được, sợ hãi trong lòng chẳng biết tại sao càng lúc càng lớn. Người khiến cho lo lắng như thế trừ Cẩn ra, có người thứ hai. Mặc dù hai người mới ở chung được hai tháng, nhưng mà lại hết sức khát vọng có thể lập tức trở thành vợ của , vĩnh viễn cùng chỗ, cần xa cách .

   hiểu được mình ở nước Pháp bao lâu nữa , chỉ là chờ , chờ thời cơ tốt hỏi Cẩn, có nguyện ý cùng trở về Hàn Quốc hay , có nguyện ý làm vợ của , làm phu nhân của Môn chủ Tông Nham môn hay . Đúng vậy, là người thừa kế đời thứ ba Tông Nham môn. Lần này là vì xử lý chút chuyện bên trong môn, mới mình, đến nước Pháp, cứ như vậy trùng hợp biết Cẩn. Chỉ là . . . . . . vẫn biết nên như thế nào thuyết phục để chung với , cũng còn biết thân phận của . Nhưng vô luận như thế nào, cũng khiến Cẩn cùng . tại, quan trọng nhất là tìm được trước.

   ********* "Đại tỷ, tôi cầu xin người có được hay , cười cái !" Ngồi ở quán cà phê ngoài trời, Nhã Văn lần thứ ba mươi cầu khẩn, mặt khổ não nhìn về phía Cẩn ngồi ở đầu khác. Cẩn bình tĩnh mặt là lạnh lùng nhàn nhạt, vốn là nụ cười ngọt ngào hề ra ở mặt nữa , vốn là đôi mắt to biết , cũng biến thành trống rỗng vô hồn. " hỏng bét, ngày mai phải trở về Đài Loan, cậu thế nào lại biến thành cái bộ dáng này, như vậy mình làm sao ăn với bác trai, bác a. . . . . ." Nhã Văn khổ não ôm đầu, muốn ràng chứ đừng trở về mới tính. Nửa tháng này , Cẩn chuyện nhiều, cả người trở nên lạnh nhạt, đối với bất cứ chuyện gì cũng thèm để ý chút nào, có bất kỳ chuyện gì có thể hấp dẫn lực chú ý của ấy. Cẩn sảy thai, sau hôm ấy, cả ngày tự giam mình ở bên trong phòng, bước cũng muốn bước ra.

   Nhã Văn ràng lắm rốt cuộc Xa Nhân Hạo gì, chỉ là từ tình hình nhìn cá tính Cẩn thay đổi 180°, chỉ sợ cũng phải là lời tốt đẹp gì. Nhã Văn bất đắc dĩ than thở, nhìn bé trước mắt kia. . . . . . , nên nàng là phụ nữ rồi, Cẩn còn là Cẩn đơn thuần ngây thơ của quá khứ rồi . bày ra đạo ranh giới , người nào có thể đến gần, tâm của kết thành tầng băng cách nào hòa tan , ai cũng cách nào thân cận. . . . . .

   . . . . . . còn là . "Quên , mình hiểu cậu bây giờ muốn chuyện, mình giúp cậu mua ly nước uống là ngon , cậu ngoan ngoãn ngồi ở đây nha! Chờ chút mình tới, cậu chạy loạn, ấy lại biết chúng ta ở đâu." Nhã Văn liên tục dặn dò, hơi bận tâm nhìn ấy chút , tiếp theo tới khu chọn thức ăn. Cẩn hai mắt vô hồn phóng ra lãnh ý tịch, bên môi hơi phác ra nụ cười mang theo giễu cợt, cười nhìn đôi nam nữ qua trước mặt . Ngày mai . . . . . . Rốt cuộc phải rời .

   sớm muốn rời , ở chỗ này chờ lâu hơn ngày, cả người của là chịu hơn ngày đau khổ, chính là Nhã Văn kiên trì phải dưỡng thân thể tốt mới có thể . có ai biết ngày đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì, mà chữ cũng . đoạn tình kia chỉ là giấc mộng, tại tỉnh mộng, cũng thay đổi theo. Hạ Thiên Cẩncủa quá khứ trưởng thành, cũng hiểu đời này có cái gì là mãi mãi. Đàn ông, là đáng tin tưởng . . . . . . Cũng phải mỗi người đàn ông, đều giống như cha của mình, như thế si tình đối đãi phụ nữ, cũng phải là mỗi người đàn bà đều có thể may mắn giống mẹ, có thể gặp gỡ người đàn ông thương mẹ giống như cha.

   Tình ! Trong mắt Cẩn lộ ra khinh bỉ, khóe miệng nụ cười mỉa mai dần dần sâu hơn. Tình căn bản vô dụng. "Tiểu Cẩn. . . . . ." Đột nhiên, từ sau người truyền đến giọng trầm thấp của đàn ông. Cẩn vừa nghe đến thanh của người đàn ông, toàn thân lập tức cứng ngắc cách nào nhúc nhích. . . . . . "Tiểu Cẩn. . . . . ."

   Nhân Hạo dám tin đến phía trước , nhìn ngồi ở đó đưa lưng về phía . Nửa tháng này , vì tìm Cẩn đột nhiên biến mất thấy , hiển nhiên tiều tụy rất nhiều, đầu tóc chỉnh tề trở nên có chút xốc xếch, gương mặt đẹp trai ngoài râu ria lâu cạo còn có vài tia mệt mỏi. Cẩn quay đầu lại, đôi tay tự chủ nắm chặt, đôi môi hơi tái nhợt bị cắn chặt, trong mắt to vô hồn lên khổ sở cùng bất lực. Nhân Hạo rốt cuộc tới bên cạnh , xác định mình có nhận lầm người sau đó chậm rãi ngồi xổm xuống, trong mắt tràn đầy nhớ nhung nhìn người trước mắt ."Em nơi nào? Ngày đó tỉnh lại em đột nhiên biến mất , làm cho tôi rất lo lắng." Trong mắt lo lắng ràng có thể thấy được, nhưng Cẩn lại thấy được.

   Liều mạng nhìn chòng chọc người phía trước , cũng thèm nhìn cái, giống như biết . "Hoàn hảo em có việc gì, tôi cho là em xảy ra chuyện gì, em lại luôn liên lạc với tôi ." Tìm được người rồi, Nhân Hạo vội hỏi vì sao rời , vì sao vô cớ biến mất, trong lòng chỉ nghĩ tốt là bình an vô . Rốt cuộc, Cẩn khẽ giương mắt, đối mặt ánh mắt Nhân Hạo . dịu dàng cười, dáng vẻ thở phào nhõm an tâm, khiến nhìn rất chói mắt. . . . . .

   Vì sao còn có thể giống như chuyện gì cũng có xảy ra, cùng chậm rãi mà , chẳng lẽ phát biết tất cả sao? cho là, chỉ cần giả vờ như tất cả đều biết, như lúc trước, ngốc đến lần nữa nhào về phía trong ngực của , đem trở thành duy nhất?

   Hay là , từ đầu tới cuối chỉ có mình ngây ngốc vì khổ sở, mà . . . . . . chút cảm giác cũng có ? tại sao muốn lại lần nữa xuất ở trước mặt ? quyết định hận , quyết định đem những chuyện cùng coi như giấc mộng. . . . . . Là , là làm hại đau lòng khổ sở, là khiến có bảo vệ đứa bé tốt, đứa bé của . . . . . . Là làm cho mất đứa bé, làm cho đối với đứa bé mới được hai tháng , tràn đầy tự trách cùng đau lòng. . . . . . "Tiểu Cẩn? Em làm sao vậy, tại sao lời nào?" Nhân Hạo lần này rốt cuộc phát Cẩn được bình thường, vươn tay muốn đụng chạm mặt của . Cẩn quay đầu, cự tuyệt đụng chạm. Tay Nhân Hạo lơ lửng giữa trung, mặt xuất hiểu cùng nghi ngờ. "Xin lỗi, tiên sinh, tôi nghĩ nhận lầm người rồi " Cẩn ra vẻ lạnh lùng, trong khẩu khí mang theo xa lạ, mặt cũng chút thay đổi.
   "Cái gì?" Nhân Hạo hoài nghi mình nghe lầm, sắc mặt của trở nên nặng nề, trong lòng xuất dự cảm xấu. "Tôi biết ." Cẩn hề trốn tránh ánh mắt của nữa, đôi mắt trống rỗng đối mặt ánh mắt kinh ngạc của . "Cẩn, này buồn cười." "Tôi giỡn với , tôi là biết ." Vừa xong, hất mặt nhìn nữa. "Tiểu Cẩn, em rốt cuộc thế nào? xảy ra chuyện gì sao?" lo lắng giữ hai tay của , thể giải thích lạnh lùng trong mắt từ đâu mà đến. Đôi mắt mê người dịu dàng của ấy , nụ cười ngọt ngào đáng của ấy, tại sao đều biến mất rồi ? "Buông tôi ra, tiên sinh, nhận lầm người." Cẩn dùng sức muốn thu tay, nhưng thế nào vẫn chịu buông ra. Lòng của cuồng loạn, hốc mắt nhịn được lại phiếm hồng. " thả, trừ phi em cho tôi biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì, tại sao muốn làm bộ như biết tôi ? Tại sao đột nhiên biến mất, tại sao đối với tôi lạnh lùng như vậy?"

   nhìn thẳng đau lòng , tựa hồ muốn xuyên qua cặp mắt của mình, đem tâm tình chân thực núp ở bề ngoài lãnh mạc của nhìn thấu. " có, có, có, tôi có xảy ra chuyện gì, có làm bộ như biết , có đột nhiên biến mất, có đối với lạnh lùng, tôi căn bản biết !" Cẩn dùng sức vung tay của , lui về phía sau ba bước. bức bách mình nên mềm lòng, nên lại ngã vào bẫy nhu tình giả dối của . "Em láo!" Nhân Hạo lại lên trước muốn kéo nàng, cách nào nhịn được bảo trì khoảng cách với . " nên đụng tôi ! Tới nữa, tôi liền hô lên phi lễ !" Cẩn lên tiếng kêu to, lạnh lùng từ trong mắt vỡ vụn, bất lực nhiều hơn ra ở mặt của . "Em --" "Cẩn, cần trợ giúp ?" Cố Phong Dật mới vừa dừng xe xong tới, vẻ mặt phòng bị đến gần bên cạnh Cẩn. "Cứu tôi. . . . . ." Giống như bắt được bè gỗ trôi nổi dạng , Cẩn vừa nhìn thấy trai Nhã Văn, liền lập tức trốn phía sau , vẻ mặt hết sức bất lực. "Vị tiên sinh này, xin hỏi tìm bạn tôi có chuyện gì ?" Cố Phong Dật vừa nhìn, liền biết đại khái xảy ra chuyện gì, cố ý ôm lấy thân thể ngừng khẽ run, như muốn ngất của Cẩn , vẻ mặt tự nhiên mà nhìn về phía Nhân Hạo. "Bạn ?" Nhân Hạo gắt gao híp mắt , vẻ mặt hung ác nhìn chòng chọc người đàn ông ôm Cẩn. "Đúng vậy ! ấy là bạn của tôi, biết có chuyện gì?" Nhân Hạo toàn thân cao thấp tản mát ra tức giận lạnh lẽo , Cố Phong Dật cảm thấy, bất quá , lại biểu càng thêm yên ổn tự tại. Cố Phong Dật lẳng lặng đánh giá Nhân Hạo.

   Người đàn ông trước mắt này xem ra phải là người bình thường, biết bạn tốt của em đến tột cùng là chọc tới người nào. "Ha ha ha -- ấy là người phụ nữ của ngươi ?" mặt Nhân Hạo tức giận lộ ra khí lạnh, đột nhiên cười lạnh ra tiếng, trong tiếng cười tràn đầy giễu cợt. hiểu. Nhân Hạo dùng sức chụp tay tới , đột nhiên phát giác mình ngu xuẩn như vậy. Nhìn chút là cái dạng gì . . . . . .

   ra là dưới khuôn mặt ngây thơ đơn thuần của , chính là chôn giấu tâm cơ thâm trầm, nhưng là đáng sợ như vậy, đem đàn ông đùa giỡn ở trong lòng bàn tay. biết nên cười mình nhìn lầm, người phụ nữ đáng sợ như vậy, hay là nên may mắn mình sớm phát giác khuôn mặt của ? cho là. . . . . . Cho là mình rốt cuộc tìm được cả đời mình nhất, khi biến mất lo lắng thôi, đêm ngủ được lại cùng người đàn ông khác vui đùa! Khi phiền não nên như thế nào đề nghị chung với , trở thành vợ của , tương lai của cười nhìn tự mình đa tình! rốt cuộc là hiểm độc như thế nào . . . . . . "Tôi là nhìn lầm rồi ." Nhân Hạo lạnh lùng lên tiếng, giọng như vậy nghe vào trong tai Cẩn, chính là chói tai lại vô tình.

   Lòng của gắt gao quấn lấy , khiến cách nào lớn tiếng thở dốc, Nên khổ sở chính là , nên nhìn lầm , nên mới như vậy với , vì sao lại giả trang ra bộ dáng người bị hại ? Cẩn dùng sức kéo lấy quần áo Cố Phong Dật, tựa đầu gắt gao vùi vào trong bộ ngực của , sợ mình có tiền đồ chảy nước mắt bị Nhân Hạo nhìn thấy. " Hóa ra chẳng qua là người lưu luyến đàn ông , là người phụ nữ ai cũng có thể làm chồng , mà tôi còn đem trở thành bảo vật !" Nhân Hạo nhẫn tâm , nhu tình thường ngày biến mất còn dấu vết, có chỉ là đối khinh bỉ cùng oán hận. "Tiên sinh, đủ chưa? nữa, tôi báo cảnh sát tới xử lý." Cố Phong Dật khẽ nhăn mày lại, đối với lời của Nhân Hạo cảm thấy khó hiểu, nhìn người kia vẻ mặt mất mác bị thương , càng thêm cảm thấy nghi ngờ. phải thương tổn Cẩn , đùa bỡn ấy sao? Thấy thế nào tựa hồ cũng phải như thế? ràng từ trong ánh mắt của Nhân Hạo, thấy được thương cùng tình cảm sâu nồng. . . . . . " Vì người đàn bà như vậy ra mặt -- đáng giá." Nhân Hạo trong mắt phun ra ánh mắt khinh thường, cả người tản mát ra hơi thở lạnh lẽo, làm cho người ta cảm thấy rét mà run. Vừa xong, Nhân Hạo liền xoay người .

   Tâm bởi vì phản bội mà đóng băng , Xa Nhân Hạo ôn nhu ở quá khứ vào giờ khắc này chết rồi, chết ở trong tay tên Hạ Thiên Cẩn. . . . . . Cẩn ngẩng đầu lên, nhìn bóng lưng người đàn ông rời , nước mắt ngừng rớt xuống, thấm ướt mắt của , chảy đầy mặt của . Lại lần nữa, lần cuối cùng, để cho nhìn cái , để cho khóc đủ , đem bóng dáng của vĩnh viễn in dấu ở trong đầu , sau đó. . . . . . Lại dùng sức đem quên , dùng sức đem bóng dáng của tự trong đầu ném ra, vĩnh viễn, vĩnh viễn đem quăng . . . . . ." Cẩn dùng ánh mắt thâm tình, đưa mắt nhìn bóng lưng người đàn ông rời . Qua hôm nay . . . . . . muốn quên người đàn ông này , vĩnh viễn vĩnh viễn. . . . . . Nước mắt ấm áp tích tích rơi mặt đất , chỉ lẳng lặng đứng ở đó, cũng nhúc nhích, đứng nghiêm tại chỗ thân thể từ từ trở nên lạnh lẽo. Vào giờ khắc này, cả người của hoàn toàn bị đóng băng. . . . . .

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3:

   Tông Nham môn --thế lực lớn nhất Hàn Quốc, bang phái làm người ta nghe tin sợ mất mật. Vị trí trung tâm của Tông Nham môn ở định núi thưa thớt người ở, địa hình núi quanh co uốn lượn, khiến nơi này trở thành khu vực bí mật người nào có thể dễ dàng phát ra. Rất nhiều nhân sĩ nổi danh hai giới hắc bạch , đều muốn cùng Tông Nham môn kết thân quan hệ, nhưng trừ phi có người ở trong môn tự mình dẫn đường, nếu ai có thể từ trong vùng địa hình quỷ quái rộng lớn này , tìm được vị trí chỗ ở Tông Nham môn.

   Tin đồn người thừa kế đời thứ ba của Tông Nham môn -- Xích Diễm, là người vô cùng máu lạnh, nhìn vĩnh viễn là lạnh lẽo độ ấm, cho dù mặt xuất nụ cười, cũng là nụ cười lạnh lùng làm cho người ta nhìn thấy sợ hãi. Tác phong làm việc của tương đối tàn nhẫn ác độc, nếu là đắc tội Tông Nham môn, hậu quả tuyệt đối phải ngươi có thể tưởng tượng được. Trừ Môn chủ Xích Diễm ra , Tông Nham môn phía dưới Liễna làm ba đường khẩu, Liễna ra cho ba Đường chủ trông coi. có ai biết phạm vị thế lực Tông Nham môn lớn bao nhiêu, cũng ai có thể tìm được Tông Nham môn là dựa vào cái dạng nghiệp gì , phát triển ra thế lực hùng hậu như vậy. Tóm lại, Tông Nham môn là tổ chức tương đối thần bí lại làm người ta sợ hãi. Lúc này, có chiếc xe thể thao màu đen dừng ở ngoài cửa lớn trung tâm Tông Nham môn, chỉ chốc lát , cửa chính cao vút chậm rãi mở ra. nhóm người nhanh chóng từ bên trong chạy ra, hai bên trái phải xếp thành hai hàng (ngang), thần sắc mặt mỗi người đều lộ ra hết sức nghiêm túc.

   Xích Diễm mặt biểu tình từ trong xe ra, mặc tây trang phẳng phiu màu đen, mặt tuấn mỹ lại lạnh lùng, vẻ mặt mang theo lãnh mạc làm người ta sợ hãi , đôi mắt sắc bén như chim ưng lạnh lùng nhìn phía trước, khóe miệng khẽ phác ra nụ cười lãnh khốc. "Môn chủ." Người bên cạnh tư thế cúi người chín mươi độ chào, nhúc nhích chờ đợi vào cửa chính. Xích Diễm nhàng gật đầu cái, nhanh chóng vào cửa ở trong, tới đại sảnh. Vừa tiến vào đại sảnh, mặt rất nhanh lên tia hoài nghi. " Cha ? Người tới khi nào ?" Ngồi ở chủ vị chính là Hạo Hoàng, là Môn chủ Tông Nham môn đời trước, đồng thời cũng là cha của Xích Diễm. Nhưng mà Hạo Hoàng cũng phải cha ruột Xích Diễm , Xích Diễm là ông nhận nuôi từ Nhi Viện.

   Trừ Xích Diễm ra , Hạo Hoàng còn nhận nuôi ba đứa bé khác, theo thứ tự là Diêm La, Hợp Hồn cùng Đát Phi , ba người này nay là Đường chủ ba đường khẩu dưới của Tông Nham môn . "Thế nào? Ta thể tới sao? Cái tên tiểu tử này có máu có nước mắt , từ chính là ta cẩn thận chăm sóc, xi ỉa xi đái, hôm nay ngươi mới có thể lớn lên như vậy , ai biết sau khi ngươi lên làm Môn chủ, thậm chí ngay cả dành chút thời gian tới thăm lão nhân gia ta cũng có, làm hại ta mỗi ngày nhàm chán như phế nhân dạng. . . . . ." trong giọng Hạo Hoàng tràn đầy oán trách, nhưng người hiểu biết, nữa là giả . "Vậy sao? Nhàm chán?" Xích Diễm lạnh lùng cười, trong mắt bắn ra bất mãn. dùng lực đem cà vạt cổ kéo xuống, lười biếng ngồi ở ghế sa lon. "Nhàm chán? Ông cùng Đát Phi hai người, là nhìn già nhưng chưa trưởng thành ( ý là già trước tuổi =.= ) , ràng già còn nguyện ý thừa nhận già, hai người già nhập vào, làm chút chuyện nhàm chán ngu xuẩn, lấy chỉnh người làm thú vui, như vậy ông còn nhàm chán?

   Nếu nhàm chán, vị trí Môn chủ này trả lại cho ông, chức vị tổng giám đốc tập đoàn Hạo Nghiêm cũng đưa cho ông, như vậy ông cũng còn nhàm chán." Xích Diễm hừ lạnh . Cũng suy nghĩ chút, là ai ba năm trước đây nhưng lại giả vờ sinh bệnh, làm hại đành phải đón nhận trước thời gian, hai vị trí phiền toán này vừa phí sức lại được cám ơn , làm hại bận đến nỗi ngay cả Chủ nhật cũng phải làm thêm giờ, chút tự do có thể nghỉ xả hơi cũng có , ông còn dám kêu nhàm chán! ? "Hừ! Ai bảo ngươi người này, ba năm trước đây sau khi từ nước Pháp trở lại, liền trở nên kỳ dị , ta nhìn liền ghét, tìm chút chuyện để cho ngươi làm, tâm trạng của ta chính là mất hứng!" Tuổi chừng hơn 70 tuổi Hạo Hoàng thô thanh* , đôi mắt quan sát Xích Diễm, giống như tính toán gì đó.

   *Thô thanh : giọng ồm ồm

   đến chuyện ba năm trước đây, biểu mặt Xích Diễm trong nháy mắt trở nên cứng ngắc , ánh mắt cũng chuyển thành lạnh lùng, toàn thân tản mát ra cỗ hơi thở làm cho người ta phát rét, giống như chỉ cần đến gần , cũng bị luồng khí lạnh của đóng băng trong nháy mắt. Đúng vậy, Xích Diễm chính là Xa Nhân Hạo ba năm trước , kể từ khi tiếp nhận vị trí Môn chủ Tông Nham môn sau đó liền hề sử dụng tên họ vốn có , mà đổi dùng thân phận "Xích Diễm" xuất ở trước mặt mọi người. "Ông tới đây chính là vì tìm tôi tranh cãi? Nếu như là vậy, ông có thể , tôi còn có rất nhiều chuyện bận rộn." Giọng điệu của trở nên tương đối hòa thiện.

   Ba năm này, bất luận kẻ nào chỉ cần vừa nhắc tới chuyện ba năm trước đây , lập tức thay đổi , ngay cả đối với người nhà mình cũng giống vậy. "Hẹp hòi như vậy làm gì! Ta lại biết ba năm trước đây ngươi xảy ra chuyện gì, chẳng qua là đối với cá tính của ngươi trở nên ghét chuyện nên để ý mà thôi." Biết đề tài này cho hỏi nhiều hơn nữa, Hạo Hoàng cũng lui bước, muốn đem chuyện làm cho càng lúc càng hỏng bét. "Ta liền mục đích đến của ta." Hạo Hoàng tay cầm cái ly lên, uống hớp sau đó : "Ta là vì ngươi chọn người vợ, ngươi mau cưới ấy ! Tông Nham môn cần người thừa kế đời thứ tư, chuyện này ta phải thừa dịp mình còn ở thế gian nhìn ngươi hoàn thành, bằng ngày kia ta đột nhiên hai chân duỗi ra, tìm Môn chủ đời thứ nhất cắn hạt dưa, ngươi sợ rằng đến chết cũng có yên ổn."

   Nhìn chút nghe thấy được cái gì? Xích Diễm nghi ngờ nhíu mày , chăm chú nhìn mặt lão nhân đối diện, muốn từ trong đó tìm được chỗ đúng. "Tôi có nghe lầm hay ? Đối với chuyện tôi sinh hay sinh con, có cưới hay cưới vợ, ông khi nào để ý như vậy rồi hả ?" "Ngươi suy nghĩ chút, ngươi tại chính thức tiếp quản Tông Nham môn , chẳng lẽ còn muốn vì tương lai tính toán chút, nhanh cưới vợ, sinh con , như vậy ta cũng mới an tâm." Hạo Hoàng chuyện đương nhiên. Thái độ xem ra rất nghiêm túc. " Quan trọng hơn!" Hạo Hoàng mặt thần bí liếc bốn phía cái, xác định ai nghe trộm, mới buông cái ly tay giọng : " dâu này chính là ta trải qua ngàn người mới chọn được người, tuyệt đối là ưu chất nhất , đem nhường cho hai người đàn ông kia , là đáng tiếc." " cần, cám ơn.

   Chuyện kết hôn này, tôi trước mắt cũng có dự tính tới . Còn nữa, cái gậy Tông Nham môn nặng nề này, chính là ông ban đầu sắp đặt tôi tiếp nhận , nếu như ngày nào đó tôi tính toán buông tay làm, ông đại khái có thể tìm thêm người , gánh tảng lớn nghiệp này, tôi nhất định mình phải sinh người thừa kế." đối với chức Môn chủ Tông Nham môn này , chính là chút hứng thú cũng có.

   Nếu như có thể, rất muốn đem nó ném cho ba người Đường chủ thay thế, nếu như nhớ sai, Đát Phi kia siêu cấp muốn trở thành Môn chủ, mà phải Đường chủ. Huống chi, cũng có nghiệp của mình, chẳng qua đây là loại bí mật, có ai biết. "Hả? Vậy sao? Tóm lại, ngươi chính là muốn lấy dâu ta chọn cho ngươi ?" Hạo hoàng xoa cằm hỏi. "Dĩ nhiên, ông ít ở người tôi nghĩ cách, đối với tôi vô dụng thôi, tôi thể cưới bất luận kẻ nào, càng thể vì Tông Nham môn ủy khuất mình." Xích Diễm hết sức khẳng định gật đầu. "Được rồi, ta hiểu." Hạo Hoàng đột nhiên thay đổi thái độ, tiếp nhận cự tuyệt của . Rất thích hợp! Xích Diễm hoài nghi nhìn Hạo Hoàng. Lão quỷ này, từ lúc nào lại dễ chuyện như vậy rồi ?

   Ban đầu ông vì đem Tông Nham môn ném cho , dùng hết tất cả biện pháp, mà lần này . . . . . . cự tuyệt chuyện kết hôn, ông lại hề cùng tranh luận nhiều hơn nữa, tại sao? "Vậy ta tìm Diêm La cùng Hợp Hồn hỏi chút ." Hạo Hoàng vừa xong , lập tức đứng lên tới cửa , xem ra là định rời . " đáng tiếc, ta còn muốn để cho con thứ tư của Hạ lão , Cẩn trở thành vợ của ngươi , tiểu nha đầu kia, đúng là làm cho người ta vừa gặp liền vô cùng mến."

   tới cửa Hạo Hoàng vừa xong, giây kế tiếp liền nghe được thanh ly nước rớt xuống mặt đất. "Ta đây." Hạo Hoàng làm như nghe thấy tiếp tục về phía trước. "Chờ chút." Xích Diễm lên tiếng gọi lại , giọng điệu có chút cứng ngắc, tiếp theo nhanh chóng đứng lên, đến phía trước ngăn Hạo Hoàng lại. " Làm sao vậy ?" Ngô Hoàng cố làm ra vẻ hiểu quay đầu lại, biểu tình vốn là cười trộm cũng chuyển thành nghi ngờ. "Ông mới vừa cái gì?" " gì? Ta nào có gì?" "Ông dâu ! Tên của ?" Xích Diễm thần sắc kích động, mất tỉnh táo của quá khứ . "A! dâu hả ! Chính là Cẩn sao!" Hạo Hoàng y hệt bừng tỉnh hiểu ra vỗ tay . "Cẩn? Hạ Cẩn? Người Đài Loan?" Xích Diễm vội vàng hỏi, lông mày nhăn càng thêm lợi hại, trong lòng đánh trống reo hò dứt. "Đúng vậy ? Làm sao ngươi biết?"

   Hạo Hoàng bộ dáng giả vờ giật mình. Là ? ? Hay chỉ là người trùng tên trùng họ ? Xích Diễm buông tay nắm chặt bả vai Hạo Hoàng xuống, trong đầu lên bóng dáng, nội tâm xuất tâm tình phức tạp. Tại sao? Tại sao khi nghe tên này trong tim của lại lên cỗ nhớ nhung cách nào khắc chế ?" nên hận , ba năm này, vẫn luôn hận , bởi vì liên quan đến , cả người khẩn trương, nên hận mới đúng. . . . . . "Ngươi chấp nhận cuộc hôn nhân này , ta đây, nhìn xem hai người kia có người nào muốn hay ? ." Hạo Hoàng thấy bắt đầu ngây ngô, lại xoay người định rời . "Chờ chút, tôi tiếp nhận." Xích Diễm lần nữa ngăn cản Ngô Hoàng, thốt ra lời đồng ý. kịp nghĩ nhiều, tại sao sau khi nghe thấy tên của , tâm lạnh của bắt đầu có nhiệt độ, càng thêm có cách nào trả lời mình, vì sao vừa nghe thấy có lẽ gả cho nam nhân khác , trong lòng xuất dục vọng chiếm hữu. . . . . .

   Trong lòng có giọng lên, muốn phải bắt lấy cơ hội này tốt . Cơ hội gì? lại muốn bắt được cái gì? Nụ cười lạnh lẽo đột nhiên lại xuất mặt Xích Diễm. đương nhiên phải bắt được cơ hội lần này , để cho trở thành vợ của , kia vừa vặn có thể làm cho báo thù năm đó bị tổn thương, bị đùa bỡn ở trong lòng bàn tay ? tự giải thích cho mình như vậy. Vốn là, thể nào lại chủ động tìm , nghĩ tới. . . . . .

   Cơ hội này, là trời cao cho . Hạo Hoàng đứng ở bên , trong mắt lộ ra ánh mắt hiểu tất cả , đương nhiên biết con mình suy nghĩ gì. Ba năm trước đây, Xích Diễm vừa về nước, cả người liền thay đổi,sau khi điều tra , bởi lúc ấy náu ở bên cạnh , dựa vào trong miệng hộ vệ bảo hộ , biết được từ Đài Loan tới , cũng kinh ngạc phát , người nọ chính là tiểu nha đầu năm đó cùng Xích Diễm từng có hôn ước! nghĩ tới chuyện cách nhiều năm, hai người lại vô tình gặp gỡ ở nước Pháp, nhưng hai người đến tột cùng vì cái gì mà tách ra, Hạo Hoàng cũng ràng.

   Khi đó hai lời, lập tức gọi điện thoại cho Nhị lão Hạ gia ở Đài Loan , đồng thời đem tình hình cho bọn họ, thương lượng xong , ba người tạm thời quyết định yên lặng theo dõi biến hóa, ra vẻ biết chuyện này , nhưng cũng đảm bảo cùng Nhị lão Hạ gia, nhất định trả lại cho bọn họ cái công đạo. Ba năm cứ như vậy trôi qua, trước đó vài ngày, Hạ Phong gọi điện thoại cho , lần nữa cùng thảo luận khơi dậy cái hôn này, suy tính xong, ba lão nhân cảm thấy thời gian cũng đến, hai người vốn là chỉ định nên ở chung chỗ , nên tách ra lâu như vậy, có số việc, hãy để cho chính bọn họ giải quyết . " ấy tại ở đâu ?" Xích Diễm lạnh giọng hỏi, trong giọng có vui sướng quá lớn . " biết, ngươi chính mình phải tìm , còn nữa, người ta chưa chắc chịu gả cho ngươi." là , con Hạ gia đều trốn rồi. "Ừ."Mặc kệ lấy hay lấy chồng , cuộc hôn nhân này , dâu, việc này chính là tình thế bắt buộc. cũng nên đem những gì thiếu , trả sạch rồi. Xích Diễm trong đầu nghĩ như vậy, có nhận ra được chính là, tim chôn giấu ở trong ngực , tựa hồ nóng lên lần nữa, giống như sống lại lần nữa. . . . . .

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :