1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cô Ngốc, Cởi Áo Ra - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu (Full 64c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ngangong

   ngangong Active Member

   Bài viết:
   184
   Được thích:
   166
   này tưởng tên diệp lương nhất mà nhỉ ?
   thanks nàng^^

  2. Ty~Ty

   Ty~Ty Well-Known Member

   Bài viết:
   322
   Được thích:
   1,553
   Ài hay quá
   Mong PN típ nữa a
   Quan Tiểu Yến thích bài này.

  3. ruacon95

   ruacon95 Member

   Bài viết:
   58
   Được thích:
   25
   Truyện khá hay. Lâu rồi đọc truyện năm chính là bác sĩ. Tks bạn edit truyện
   vulinhQuan Tiểu Yến thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,216
   Chương 63 Ngoại truyện: Sinh hoạt(2)
   Edit vulinnh


   1.
   Thời điểm ở cữ, mỗi ngày Trần An An bị Diệp Lương Nhất kiên quyết bắt húp báo cháo gạo kê , ăn trứng gà, ăn tới nỗi chán ngấy cũng được đổi món, đúng hành hạ ngọt ngào.


   Hết tháng ở cữ, Trần An An lại có thể chạy, có thể nhảy, chuyện đầu tiên làm là đùng đùng đòi đồ ăn với Diệp Lương Nhất, cả tháng nay, thèm ăn những món đó vô cùng, nhưng lại thể ăn.


   Diệp Lương Nhất cũng cưng chiều , muốn ăn gì đều bảo nhà bếp làm cho , trừ phi món đó trớn, dường như đáp ứng mọi thứ vậy.


   Trần An An rất nhiều sữa, cũng chẳng cần dồn sức tẩm bổ nữa, cục cưng căn bản bú hết, đôi khi ngực bị trương, đau tới nỗi 'tê tâm phế liệt"


   Trần An An ở giai đoạn nuôi con bằng sữa mẹ, hai bầu ngực lớn, vừa vểnh lại vừa dựng thẳng đứng, Diệp Lương Nhất cấm dục được mấy tháng, đôi lúc nhịn nổi. Nhưng Trần An An vừa sinh con mới được tháng, thể làm tình được, Diệp Lương Nhật đành nhịn, nhiều lần nhịn như thế đúng là chịu nổi, chỉ có thể chạy vào phòng tắm tự mình giải quyết, khiến cho Trần An An có cảm giác áy náy tả nổi.


   Khi con đầy tháng, rốt cục cũng được đặt tên, bé con gọi là Diệp Thành Thạc. Vốn phải gọi là Diệp Trần Thạc, nhưng Trần An An sợ quá khó nghe, nhất định đổi chữ Trần sang chữ Thành, cũng xem như thấy nỗi khổ tâm của Diệp Lương Nhất.


   Diệp Thành Thạc lớn rất nhanh, dường như cứ tuần lại lớn thêm chút, khuôn mặt bé càng ngày trắng mũm mĩm, ngay cả cặp mắt to giống Trần An An cũng bị ép . Rốt cục, bà Diệp cũng được làm bà nội, vui mừng sao kể xiết, hôm nay mua cái xích vàng, ngày mai lại mua cái chuông vàng . nếu phải bị Diệp Lương Nhất ngăn cản chừng bà ăn diện cho Diệp Thành Thạc giống gốc cây tiền vàng mất.


   Khuôn mặt của Diệp Thành Thạc hầu như được tổng hợp lại từ ưu điểm của Trần An An và Diệp Lương Nhất, đáng tới nỗi ai nhìn cũng muốn sờ cái. Nhất là đôi mắt to tròn, sâu thăm thẳm, giống y chang mẹ ngốc của nó, lúc Trần An An ôm con trai ra, mọi người chỉ cần liếc qua cũng có thể nhận ra bọn họ là hai mẹ con.


   Tính tình Diệp Thành Thạc rất yên tĩnh, thích ồm ào, đến giờ dậy bú sữa mẹ, bú xong ngủ, cuộc sống có quy củ giống như ông già vậy, Trần An An và Diệp Lương Nhất chuản bị tinh thần thức đêm nhưng ngờ con trai lại ngoan thế. Nhưng cho dù có như thế, mỗi đêm, Trần An An cũng phải dậy bốn, năm lần để cho con trai bú sữa, thay tã, sau khi mang thai dáng dấp mập lên bây giờ nhanh chóng sụt cân.


   Diệp Lương Nhất đau lòng vì , đôi khi, hận thể làm thay , nhưng duy nhất khoản cho con bú, dù có bản lĩnh cũng chẳng thế thay thế Trần An An được, đành mỗi đêm để cho thức dậy, bận rộn.


   Sau khi làm mẹ, ngờ từ con người ' tim phổi' trước kia giờ dù cho bất kỳ việc nhặt gì cũng biết suy xét, chuyện gì cũng hề làm qua loa, Thạc Thạc được nuôi càng ngày càng đáng , đến lúc khi bé biết ngồi bàn bập bẹ 'và, bà, bà' thếu chút nữa bị mẹ Tề bắt cóc. Cu cậu thực quá đáng , chỉ cần ôm cái là đủ làm tan chảy trái tim.


   Lúc Thạc Thạc được tuổi có thể chập chững bước , tính tình bé dần đần cởi mở hơn.


   Nhóc này thích nhất là được ôm trong lòng mẹ, nếu mẹ ở bên bà nội ôm cũng được, chẳng cần người lớn phải dỗ dành cũng ngoan ngoãn vùi trong lòng người ta, lộ ra đôi mắt to đảo quanh như con sóc , nhìn mọi người toét miệng cười, hai cái răng cửa nhắn sáng như ngọc, khiến cho bà Diệp hết lòng thương.


   Nhưng nhóc con lại thích ba hoặc ba nuôi ôm, chỉ cần Diệp Lương Nhất hoặc Chu Tề ôm nhóc thời gian dài là cái miệng nhắn của cu cậu lại nhoành ra, 'oe oe' khóc lớn.


   Mới đầu, Diệp Lương Nhất và Trần An An còn biết chuyện gì xảy ra, mãi đến khi Chu Tề mang theo vợ, Triệu Thấ tới chơi Diệp Lương Nhất rốt cục mới biết con trai vì sao lại 'ghét bỏ' mình như vậy.


   Dù Chu Tề miệng thích nhóc con nghịch ngợm, nhưng thực tế vừa thấy bộ dạng đáng của Diệp Thành Thạc liền quay ngoắt, đoạt lại thằng bé từ tay Trần An An, móc ra món quà từ trong túi cho con nuôi của mình.


   biết tại sao Thạc Thạc chẳng hề lung lay, ai mà ngờ vừa thấy Triệu Thấm, Thạc Thạc liền vươn hai cánh tay bé về phía , khiến Triệu Thấm vô cùng kinh ngạc và mừng rỡ. chưa từng bế trẻ con nên sợ làm nhóc con thoải mái, cả người cứng đờ, nhưng Diệp Thành Thạc ở trong lòng chỉ hít hơi, giãy dụa, cũng chẳng khóc.


   Trong đầu Diệp Lương Nhất có ý nghĩ tốt.


   Từ đó về sau, khi khách tới nhà chơi, Diệp Lương Nhất luôn để ý tới con trai, kết quả, quả nhiên giống như nghĩ, Diệp Thành Thạc thích được phụ nữ ôm! Bất kể là xa lạ hay quen thuộc, chỉ cần là phụ nữ rất ngoan ngoãn, nhưng nếu là đàn ông được, ngay cả ba nó, cũng được!!!!!


   Bác sĩ Diệp buồn bã, và Trần An An đều biết tự điều chỉnh suy nghĩ của mình nhưng tại sao lại sinh ra nhóc con háo sắc như thế? Hơn nữa, theo tình hình này, nếu lớn lênmà nhócvẫn giữ tính cách này vậy phụ huynh của những nàng tìm tới cửa nhà bọn họ phải chất đống hay sao?!!!


   Nghĩ vậy, Diệp Lương Nhất lập tức cảm thấy thể mặc kệ chuyện này được. Thế là từ đó, Trấn An An phát chồng mình dột nhiên thay đổi, trở nên cực kỳ để tâm tới chuyện của con trai, hơn nữa còn thường tranh ôm con với .


   ra, những bước của Thạc Thạc vững vàng hơn nhiều, hầu như cần người lớn phải ôm nữa, chưa kể đến, cứ như vậy hai tháng, quan hệ của hai cha con lại tốt lên nhiều, Khi nhìn thấy Diệp Lương Nhất, Thạc Thạc luôn toét miệng, lộ ra mấy cái răng nhìn Trần An an gọi "Ba....ba....", cu cậu vừa gọi, vừa nhìn quanh nhà, nó muốn xem ba ba rốt cục đâu.


   Lúc Diệp Thành Thạc biết chạy, Trần An An trải tấm thảm dầy lên sàn, để cho cu cậu tha hồ chạy khắp nơi, vừa lo con trai ngã, cũng chẳng cần lúc nào cũng trông nom nhóc.


   Càng lớn, tính cách nhóc con càng trầm, cu cậu khóc cũng ầm ĩ, chỉ là tối đến, lúc ba ra ngoài, vừa thấy mẹ hoặc ba trở về bé lại vươn cánh tay bé xin được ôm cái, lanh lợi tới nỗi khiến người ta biết nên thương thế nào cho tốt.


   Năm Diệp Thành Thạc bốn tuổi, Trần An An và Diệp Lương Nhất dẫn bé về nông thôn, quê của Trần An An. Hôm ấy là ngày 15 tháng bảy, ngôi nhà ở phía sau ngọn đồi xanh với rừng sồi dày, khắp nơi đều là ngọn đèn cầy phần mộ, giữa sắc trời đen nhánh, dường như có thể khiến đôi mắt bị tổn thương.


   "Thạc Thạc, quỳ xuống"

   Lần đầu tiên Diệp Thành Thạc trôgn thấy bộ dạng nghiêm mặt của mẹ, cu cậu cũng dám làm loạn, ngoan ngoãn quỳ trước ngôi mộ thấp, bé kia.


   Mẹ , đây là mộ ông ngoại bé, ba , khi bé vừa chào đời ông ngoại còn tự tay bế bé.


   Khi đó, Diệp Thành Thạc còn chưa hiểu chuyện, ngước khuôn mặt ngây thơ lên, hỏi

   "Vậy sao giờ ông ôm con nữa"


   Chỉ là câu đơn giản nhưng những giọt nước mắt mà Trần An An cố kìm nén lập tức trào ra, Diệp Lương Nhất hung dữ, trợn mắt nhìn bé, rằng, ôm Trần An An.


   p/s: cái ngoại truyện nó dài lê thê(18trang word) nên mình đành chia ra vậy :-(
   HoanHoan, Phong nguyet, Tôm Thỏ21 others thích bài này.

  5. Mùi thịt bốn phía凸(¬‿¬)凸

   Mùi thịt bốn phía凸(¬‿¬)凸 Active Member

   Bài viết:
   65
   Được thích:
   226
   Nàng ơi còn nữa ko:yoyo58:
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :