1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cô Ngốc, Cởi Áo Ra - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu (Full 64c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   bé này háo sắc giống ai ta.......thank @vulinh
   vulinh thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   2.
   Diệp Thành Thạc bé đứng bên cạnh ba mẹ, nhìn xung quanh, trời tối, muỗi trong rừng cây vo ve kêu, da dẻ cu cậu non nớt, bị muỗi cắn vài nốt. Nó với ba mẹ vài lần nhưng chẳng ai thèm để ý.


   Tiểu tử kia ở nhà được nuông chiều, bây giờ thấy ba ôm mẹ mà lại ôm mình, trong lòng lập tức bất bình. Nhoành miệng khóc to, vừa khóc vừa lén đưa mắt quan sát ba mẹ, cu cậu muốn nhìn thấy phản ứng của họ. Nếu phải vùng núi này toàn đá tiểu tử này nằm xuống lăn lộn ăn vạ rồi.


   "Diệp Thành Thạc, ngậm miệng lại! Tâm trạng mẹ con tốt"

   Diệp Lương Nhất lạnh lùng lườm con trai, ánh mắt tràn đầy cảnh cáo.


   Diệp Thành Thạc bình thường thực ra rất hiểu chuyện, tuy luôn được bà nội cưng chiều nhưng Diệp Lương Nhất thỉnh thoảng cũng đánh vài cái, tình nết cũng tới nỗi xấc láo. Nhưng bây giờ, cu cậu cảm thấy rất tủi thân, thấy ba chẳng nhưng an ủi nó mà còn khiển trách, khóc càng hăng say, khuôn mặt nhắn đỏ lên, nghẹn ngào thở gấp đầy tức giận.


   Tâm trạng Trần An An vốn nặng nề, giờ con trai lại khóc, khiến càng thêm 'tâm phiền ý loạn', đốt tiền giấy cho ba rồi dập đầu vài cái, sau đó cùng Diệp Lương Nhất dắt Diệp Thành Thạc xuống núi. chẳng có tâm tình dỗ con trai, Diệp Lương Nhất dỗ vài tiếng nhưng Diệp Thành Thạc nghe, cuối cùng thành ra tiểu tử kia khóc suốt quãng đường xuống núi, mắt sưng to giống như hột đào.


   Ba mẹ quan tâm nó, nó khóc dữ hơn cũng chẳng ai chú ý, Diệp Thành Thạc đành ngừng khóc, thầm nghĩ nhất định phải về mách bà nội!


   Ba Trần qua đời lúc Diệp Thành Thạc hơn 1 tuổi, khi ấy ông thể điều trị bằng hóa chất vì cơ thể quá yếu, hóa trị càng rút ngắn sinh mạng, tuy khối u dạ dày cắt nhưng tế bào ung thư vẫn rất ngoan cố, nửa năm sau kiểm tra sức khỏe, tế bào ung thư lại di căn tới gan và phổi, lúc này dù là bác sĩ giỏi nhất thế giới cũng hết cách.


   Diệp Lương Nhất và ba Trần đều gạt Trần An An, ai cho tình hình , đối với vấn đề này, Trần An An lại hiểu, thấy ba ngày nào cũng có thể chạy nhảy, nên cho rằng bệnh tình của ba sau khi phẫu thuật tốt lên rồi.


   Vì thế tới giai đoạn cuối, khi trông thấy bộ dạng da bọc xương, Trần An An gần như thể chịu đựng nổi. Tất cả mọi người đều biết chuyện, nhưng lại gạt mình , nếu phải bệnh tình của ba chuyển biến xấu tới nỗi liếc mắt là có thẻ nhận ra bọn họ còn muốn giấu diếm tới bao giờ?


   Trần An An cảm thấy cả bầu trời như sụp đổ, ròng rã suốt tháng, sắc mặt của với Diệp Lương Nhất vẫn tốt, mãi tới tận sau khi ba ra .


   Khi ấy, ba Trần ngay cả cũng thể, tám ngày liền có giọt nước nào vào nổi cơ thể ông, nằm giường, đôi mắt mở to, chỉ nửa bước nữa thôi là tiến vào quan tài rồi.


   Chợt có tối, ông khẽ mở mắt, hiểu sức lực từ đâu lấy tay chỉ về hướng Diệp Thành Thạc, muốn được ngắm cháu ngoại.


   Diệp thành Thạc nằm giường ấm áp ngủ ngon lành, Trần An An gì, bế con trai tới trước mặt ba, ba Trần đưa tay muốn sờ khuôn mặt nhắn của cháu ngoại, nhưng ông thực còn sức lực nữa, Trần An An vừa đặt Diệp Thành Thạc xuống cạnh ông đôi mắt ông vĩnh viễn khép lại.


   Trước khi chết, điều duy nhất ba lo lắng chính là đứa cháu ngoại chỉ vừa mới tuổi, vậy mà bây giờ, rốt cục Diệp Thành Thạc cũng đủ lớn, biết suy nghĩ, lần đầu tiên viếng mộ ông ngoại về lại ra những lời như vậy.


   Bà Diệp phát ra tâm trạng của Trần An An thay đổi, lập tức bế Diệp Thành Thạc lên, cười ha hả, rồi ôm về phòng bà. Bà hiểu cái chết của ba Trần là đả kích rất lớn đối với Trần An An, nhưng muốn bà trơ mắt nhìn cháu trai bảo bối bị dạy dỗ....bà thực làm được.


   Diệp Lương Nhất chưa kịp dạy dỗ Diệp Thành Thạc bà Diệp ra tay trước. mím môi, nhìn mẹ mình vừa dỗ dành Diệp Thành Thạc, vừa cưng chiều nắm chóp mũi nó, nếp nhăn nơi giữa đôi lông mày càng sâu thêm.


   Sáng hôm sau, Diệp Lương Nhất giống bình thường, đưa Trần An An tới công ty, rồi chuyển hướng đưa Diệp Thành Thạc tới nhà trẻ, nhưng lúc xe chạy qua nhà trẻ, cũng dừng lại, lái xe đưa Diệp Thành Thạc tới thẳng bệnh viện.


   "Ba ba, tới trường rồi"

   Diệp Thành Thạc ngồi ghế phụ, vươn bàn tay trắng trẻo, bé vỗ vỗ lên cửa sổ xe, cấp bách muốn xuống xe. Hôm qua, vừa có bé mới tới nhà trẻ, bé này khá xinh xắn, nó muốn làm bạn với bé ấy!


   Diệp Lương Nhất đẩy gọng kính lên, giọng lạnh lẽo

   "Ngồi im, hôm nay nhà trẻ, tới bệnh viện"


   Chiếc đầu của Diệp Thành Thạc đung đưa giống như chiếc trống lắc

   " được! Trốn học phải là đứa bé ngoan! Con thể trốn học!"


   "Câm miệng!"

   Diệp Lương Nhất lạnh lùng với con trai

   "Ba xin thầy giáo cho con nghỉ rồi"


   Diệp Thành Thạc vừa định hỏi tại sao lại phải xin nghỉ cho nó, nhưng thấy gương mặt lạnh lùng của ba nhát gan ngậm miệng lại, ba đáng sợ, nó nhớ mẹ và bà nội quá!


   Diệp Lương Nhất trời sinh tính cách lạnh lùng, ngoại trừ Trần An An, dường như ai có thể khiến phải thỏa hiệp, ngay cả con trai duy nhất cũng vậy, bởi vì bị Diệp Lương Nhất lườm cái nên Diệp Thành Thạc cũng chỉ có thấp thỏm cả buổi.


   Suốt tuần, Diệp Lương Nhất giấu bà Diệp và Trần An An, đưa Diệp Thành Thạc đến nhà trẻ mà ngày nào cũng dẫn nó tới bệnh viện.


   Trong tuần này, dường như mọi người trong viện ngày nào cũng thấy cảnh tượng kỳ quái: Bác sĩ Diệp tình tính băng giá dẫn theo cậu con trai bé với đôi mắt to, giống hệt cái duôi vậy, cu cậu trông thấy ai cũng hỏi thăm, cực kỳ thông minh.


   số y tá rất thích cậu bé, luôn chạy tới trêu chọc cu cậu, bóp bóp khuôn mặt của nó, hoặc ôm cái. Gương mặt của tiểu tử kia cũng đỏ ửng lên, nhưng nhìn đôi mắt lạnh lẽo của ba dám phản kháng tý nào.


   Nhiều ngày trôi qua, Diệp Thành Thạc khắp các phòng bệnh nặng, nhìn thấy cảnh người nhà bệnh nhân miễn cưỡng tươi cười rồi khi ra ngoài lại gào khóc, Diệp Thành Thạc thấy rất kỳ quái, đứa trẻ chỉ mới bốn tuổi sao có thể hiểu được người lớn vì sao lại thế chứ.


   Nhưng Diệp Lương Nhất lại cho nó biết những người đó khóc thương tâm như vậy vì người nằm giường sắp chết, giống như ông ngoại vậy, về sau họ phải nằm trong nấm mồ bé, người thân bao giờ được nhìn thấy người đó nữa.


   Ban đầu, dù Diệp Lương Nhất giải thích nhưng Diệp Thành Thạc cũng hiểu, nhưng dần dần, quan sát nhiều hơn, nó cũng hiểu biết hơn. Tất cả mọi người đều phải chết, giống như cái chú ở cuối hành lang tầng ba kia, thím mấy hôm trước chú vẫn còn tốt, nhưng bất chợt té xỉu, và rồi chú ấy dậy nổi nữa.


   còn được nhìn thấy người thân của mình, còn được làm nũng với ba, mẹ, bà nội nữa, trong lòng Diệp Thành Thạc lần đầu tiên có nhận thức đối với khái niệm của từ 'chết'.


   Hôm ấy, trước mộ ông ngoại, chắc chắn mẹ rất khó chịu, nhưng nó lại vừa khóc vừa làm loạn, hề hiểu chuyện.


   Tiểu tử kia núp sau lưng ba, nhìn những bệnh nhân nằm giường bệnh, đôi mắt đỏ lên. Nó phải là đứa bé ngoan, nó khiến cho mẹ buồn thêm.


   Tối hôm đó, Diệp Thành Thạc mở cửa xe, chở nó về nhà, Diệp Thành Thạc chợt ngẩng đầu, với

   "Ba, con sai rồi"


   Diệp Lương Nhất chẳng thèm quay đầu

   "Con sai chỗ nào?"


   "Mẹ đau lòng như vậy mà con còn làm loạn"

   Diệp Thành Thạc mở to đôi mắt nhìn Diệp Lương Nhất

   "Ba, con thực sai rồi"

   Dừng lại rồi lại yếu

   "Ngày, ngày mai con có thể nhà trẻ chưa ạ?"


   Sắc mặt Diệp Lương Nhất bớt giận

   "Lần sau thăm mộ ông ngoại biết phải làm gì chưa?"


   Diệp Thành Thạc vội vàng gật đầu

   "Rồi ạ"


   Đối với chuyện này, Trần An An hề hay biết, nhưng phát con trai mình đột nhiên hiểu chuyện hơn rất nhiều, giống như ông cụ non vậy, khi tan tầm về nhà cu cậu còn biết ân cần hỏi han, khiến cho Trần An An mừng rỡ thôi.


   Mùa đông này, ba Trần qua đời được 3 năm, dựa theo tập tục quê nhà, Trần An An lập bia cho ông, Diệp Thành Thạc theo ba mẹ đứng trước phần mộ ông ngoại, khóc làm loạn nữa, ngược lại còn ngoan ngoãn dập đầu mấy cái, nghiêm túc

   "Ông ngoại, về sau con còn tới thăm ông nữa, ông phải sợ đơn lạnh lẽo đâu"


   Trong lòng Trần An An lập tức được câu của con trai lấp đầy.


   Khi Diệp Thành Thạc sáu tuổi bị Diệp Lương Nhất ném vào trường tiểu học, công việc của và Trần An An rất bận bịu nên có thời gian chăm sóc Diệp Thành Thạc, bà Diệp cũng thể luôn theo cu cậu được, vì thế trực tiếp cho cu cậu vào thẳng tiểu học.


   Diệp Thành Thạc còn tuổi, Diệp Lương Nhất chưa từng nghĩ tới cho nó thi để ghi danh vào lớp , chỉ muốn cho nó cảm nhận bầu khí trường học trước mà thôi, nếu theo kịp tiến độ trường học, cùng lắm học lại lớp là được.
   HoanHoan, Phong nguyet, Tôm Thỏ15 others thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   3.

   ngờ, Diệp Thành Thạc lại giống như cá gặp nước, về nhà, ngay cả bộ phim hoạt hình nó thích xem nhất cũng chẳng thèm ngó ngàng tới, mỗi ngày đều cầm sách toán đọc như đói khát, giấy a4 trong nhà đều có bút tích non nớt của cu cậu, bắt đầu từ phép cộng trừ nhân chia, rồi tới phương trình, đến lúc Diệp Lương Nhất và Trình An An phát ra con trai xem Olympic toán tiểu học rồi.


   Diệp Lương Nhất muốn gây nhiều áp lực cho con trai, khiến nó tuổi mà phải cắm đầu vào mấy quyển sách ấy. Đối với việc học tập của con, Diệp Lương Nhất và Trần An An đều rất thoáng, con muốn để nó học, thích cũng chẳng ép, để conc ó thể tự do phát triển.


   Sáu năm qua, con trai đều theo bà nội chơi với mấy đứa trẻ trong tiểu khu, ngày nào cũng vui vẻ ngây ngô, ai ngờ sau khi học lại có niềm hứng thú lớn với toán học.


   Diệp Lương Nhất hỏi nhiều lần, Diệp Thành Thạc đều là do nó thích, phải thầy giáo ép, hơn nữa nhìn bố dáng cầm quyển sách toán thích tới nỗi muốn buông tay của nó, Diệp Lương Nhất cũng hiểu chuyện gì xảy ra.


   Nhưng tuy con trai thích, nhưng tuổi còn quá , Diệp Lương Nhất muốn sau này con trai oán giận mình vì có tuổi thơ, cũng muốn coi chuyện này như có, tùy nó làm gì làm, tới tận khi phụ huynh của bọn trẻ trong tiểu khu lôi kéo rằng, con trai là thần đồng, Diệp Lương Nhất mới có phản ứng, trưởng thành của con trai vượt quá dự liệu của .


   "Diệp Thành Thạc, ngồi ngay ngắn vào"

   Diệp Lương Nhất to, vọng vào trong thư phòng hết sức trịnh trọng

   "Về sau lớn con muốn làm gì?"


   Diệp Thành Thạc hề do dự, thẳng thắn

   "Con muốn làm Nhà toán học"


   "Khẳng định muốn thế sao?"


   "Vâng, con khẳng định"


   "Tốt"

   Diệp Lương Nhất gật đầu

   "Ba giúp đỡ con, nhưng con phải cố gắng, được bỏ dở giữa chừng"


   Diệp Thành Thạc nắm tay thành quả đấm , kiên định

   "Vâng ạ"


   Trong vườn hoa dưới lầu ở Diệp gia, bé tóc đuôi sam đáng , kìm được bĩu môi, sao Diệp Thành Thạc còn chưa ra? ràng còn vỗ ngực đảm bảo trước mặt bé rằng phải trở thành người giống như thầy giáo , đặc biệt phải giống như nhà toán học Hoa La Canh, nhưng giờ ngay cả lớp học thêm cũng bị muộn rồi!


   Hoa La Canh (12/11/1910 – 12/11/2011 ), có tên tiếng là Hua Luogeng.
   Ông sinh gia ở tỉnh Giang Tô. Năm 1936, du học ở . Năm 1938, về nước dạy ở Trường Đại học Liên hợp Tây Nam.
   Năm 1946, Hoa Kì làm công tác nghiên cứu và giảng dạy đại học. Sau khi nước Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa được thành lập, ông trở về giảng dạy ở Trường Đại học Thanh Hoa, giữ các chức vụ: phó hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Kĩ thuật Trung Quốc, phó viện trưởng Viện Khoa học Trung Quốc, phó chủ tịch Hiệp hội Khoa học Kĩ thuật Trung Quốc. Ông còn là nhà hoạt động xã hội nổi tiếng và được bầu làm uỷ viên thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc khoá 6, phó chủ tịch Đồng minh Dân chủ Trung Quốc. nghiên cứu sâu sắc và có cống hiến sáng tạo về nhiều mặt như: thuyết toán giải tích, nhóm điển hình, hình học ma trận… Bắt đầu từ những năm 60 thế kỉ 20, ông ứng dụng cách sáng tạo phương pháp toán học vào các lĩnh vực kinh tế quốc dân đạt hiệu quả kinh tế tốt. Tác phẩm chủ yếu:”Lí thuyết cộng tính”, “Thuyết cộng thêm”, “Số luận đạo dẫn” ,”Dẫn luận toán học cao cấp”, “Nhóm điển hình”…   lầm bầm trong lòng ạ, chợt thấy tiếng bước chân từ xa truyền tới, ngoảnh đầu lại thấy đôi mắt to của Diệp Thành Thạc cong cong, tới phía mình. Nét nhẫn nại mặt bé trong khoảnh khắc liền biến mất còn chút dấu vết, thay vào đó là vẻ mặt ngượng ngùng, cười

   "Cậu đến rồi"


   "Ừ"

   Diệp thành Thạc ừ tiếng, gương mặt lạnh lùng y hệt ba, liếc nhìn bé xinh đẹp, lưng đẹp cặp sách thẳng về phía trước.


   Phía sau lưng cậu, vừa đuổi theo vừa gọi lớn

   "Ai da, Diệp Thành Thạc, cậu chậm thôi, tớ theo kịp cậu"


   Quả nhiên, chỉ có nhà Toán học thực mới có con theo đuổi! Cái miệng nhắn của Diệp Thành Thạc nở nụ cười xấu xa, hành lang trường học của bọn họ có dán hình Hoa La Canh, ngày nào cũng có những bé nhìm chằm chằm ngắm ông ta, hừ, đợi sau này trở thành nhà Toán học cũng phải dán ảnh mình lên tường, bóc tấm ảnh của Hoa La Canh xuống, để những nàng xinh đpẹ chỉ có thể ngắm nhìn ảnh của nó.


   Nếu như Diệp Lương Nhất biết động lực để con trai mình đạt được danh hiệu thần đồng là gì, đảm bảo cho phép, đá thẳng cho nó cái.


   Kỳ nghỉ hè năm lớp ba, cu cậu theo các chị khóa tham dự trại hè, Diệp Lương Nhất và Trần An An rốt cục cũng có thế giới riêng của hai người. Sắc mặt bác sĩ Diệp tuy vẫn lạnh nhạt trước sau như , nhưng trong lòng cũng vôc ùnghưng phấn, nóng nòng muốn được 'thử'. Trong đầu lởn vởn 180 tư thế uốn cong, toàn những suy nghĩ lành mạnh.


   Buổi tối, sau khi Trần An An tắm rửa rồi thay đồ ngủ xong ngồi xem TV trong phòng khách. Tiện thể đảo mắt xung quanh, thấy Diệp Lương Nhất, lơ đãng gọi

   "Diệp Lương Nhất, làm gì thế?"


   Diệp Lương Nhất lục trong ngăn kéo tìm nội y tình thú mà lén lút mua web cho Trần An An vài ngày trước, nghe vậy lên tiếng

   "Chốc nữa em biết"


   Làm gì? Trần An An cũng chẳng nghĩ nhiều, cứ để ấy mần mò , còn vẫn cứ say sưa xem phim cổ trang.


   Diệp Lương Nhất tìm hồi lâu, rốt cục cũng tìm được thứ mỏng, màu đỏ trong góc tủ, lập tức khóe miệng nhếch lên nụ cười xáu xa, nhanh chóng vọt vào phòng tắm, làm cuộc chiến tắm rửa, khoác chiếc áo choàng tắm mua taobao ra.


   Giấu đồ lót tình thú ra sau lưng, ôm Trần An An, bắt đầu vừa hôn vừa sờ mó, Trần An An xem phim tới phần gay cấn, muốn phối hợp với , nhưng biết làm sao chống lại thủ đoạn cao siêu của Diệp Lương Nhất, trong chốc lát Trần An An có cảm giác, lúc này mới hôn đáp lại


   "Hôm nay chúng ta chơi trò thú vị được ?"

   Diệp Lương Nhất vừa tìm kiếm người , vừa thở hổn hển


   "Trò gì?"

   Đôi mắt quyến rũ của Trần An An híp vào, đôi mắt to ngập nước, mông lung, uyển chuyển gần như hút hồn người khác.


   Dục vọng của Diệp Lương Nhất phải nhịn tới đau, nhưng vẫn cứng rắn chịu đựng, đưa tay vẽ vòng tròn ở phái dưới , khẽ áp sát vào rồi vê tròn, nhưng tiến vào trong, khiến cho Trần An An khó chịu. Rồi mới từ phía sau lưng, móc ra nội y tình thú, hôn lên khóe miệng

   "Hôm nay mặc cái này "


   Vừa thấy thứ vải trong suốt kia, toàn thân Trần An An lập tức thẹn thùng, đỏ ửng lên, lắc đầu cự tuyệt

   ", em muốn...."


   " muốn sao?"

   Diệp Lương Nhất khẽ ngậm trước ngực , bàn tay cũng chẳng nhàn rỗi, vừa sờ mó lại vừa vân vê, khiến Trần An An liên tục cầu xin, cuối cùng, đừng là nội y tình thú, ngay cả đòi hỏi quá trớn khác của cũng đồng ý.


   Chủ ý xấu xa của Diệp Lương Nhất đạt được, lập tức khuôn mặt tươi cười trở nên rạo rực, định mặc cho Trần An An thanh gay gắt của điện thoại chợt vang lên.


   Mặt Diệp Lương Nhất đen lại, định giấu điện thoại xuống dưới gối rồi tiếp tục công việc, bị Trần An An đoạt mất, sau đó nhấc máy, giọng Diệp Thành Thạc hưng phấn truyền vào tai hai người

   "Mẹ, tối nay con vui lắm! Con ngủ được, mẹ có thể tâm với con được ?"


   Tâm cái rắm! Bố mày còn kêu gào xếp hàng ở đây này! Bác sĩ Diệp hung hăn trợn mắt liếc cái điện thoại, vừa dụ dỗ Trần An An cúp máy chợt nghe vợ mình

   "Được, mẹ cũng nhớ Thạc Thạc ngủ được"


   Vì vậy, Diệp Lương Nhất gặp phải màn bi kịch, cơ thể trần trụi ngồi ghế salon, trơ mắt nhìn vợ ngon lành tươi mơn mởn trước mắt, lúc lúc , nhưng thể làm gì được, thỉnh thoảng còn nghe thấy tiếng cười của tiểu tử đểu cáng kia ở đầu dây bên kia, hận tới nỗi hàm răng ngứa ngáy!


   Lúc này, bác sĩ Diệp đỡ trán, thở dài, ngộ ra được chân lý thế gian này: Con trai...bla bla....chính là kẻ phá hư chuyện tốt của mình! Ban đầu, mình đúng là ngu mới vội vã muốn sinh ra tên tiểu ma đầu kia! Bây giờ đúng là quả báo mà!
   HoanHoan, Phong nguyet, Tôm Thỏ16 others thích bài này.

  4. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   má ơi ,cái PN gì mà dài khiếp vậy ,@vulinh ơi ,còn nữa ko , hóng quá :dai ca::dai ca::dai ca:
   vulinh thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Còn 1 ngoại truyện cuối cùng nữa là hết @minhcho :3

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :