1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cô Ngốc, Cởi Áo Ra - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu (Full 64c)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Chó Điên

   Chó Điên Well-Known Member

   Bài viết:
   4,012
   Được thích:
   12,975
   @vulinh ,chờ nó hoàn ,dow ebook mần luôn :th_111::th_111::th_111::th_111: , thấy phiên ngoài mà tá hỏa :th_48::th_48:

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ôi mẹ ơi cái PN dài khủng khiếp k být bé này gen giống ai mà phong lưu dễ sợ.....
   vulinhQuan Tiểu Yến thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,216
   Chương 64: Ngoại truyện về Chu Tề
   Edit Vulinh

   1.


   Lần đầu tiên gặp Trần An An là ở trong công ty của ba, lỗ mãng, bộ dạng đơn thuần. Khi đó Chu Tề cũng có cảm giác đặc biệt gì cho tới tận lần gặp gỡ thứ 2.


   mặc lớp quần áo dày, ngồi bên lề đường, gặm từng miếng từng miếng mì gói, rất chuyên tâm, nghiêm túc, ở trong cái guồng quay chóng mặt của thành phố gần như trở thành phép lạ.


   nhịn được, bước xuống xe chào hỏi , sau đó ngẩng đầu nhìn , đôi mắt to, miệng cười chúm chím, từ đó về sau, nụ cười đơn thuần kia khắc sâu trong đầu , mỗi khi chạm tới đều khiến trong lòng trở nên ngọt ngào.


   Nhưng chẳng thể ngờ, lại là bạn của Diệp Lương Nhất. Chu Tề ngồi ở quán bar uống chai rượu, Diệp Lương Nhất là người bạn duy nhất của nhiều năm, cũng là người duy nhất sợ tính nết sớm nắng chiều mưa của . Dù có thích cũng thể phá hoại hạnh phúc của bạn được.


   là bác sĩ tâm lý nên rất nhạy cảm đối với những biến hóa tâm trạng của con người, sau khi biết được tin này, lén quan sát Trần An An thời gian rất dài, nhưng biểu của giống . biết Diệp Lương Nhất luôn phiền muộn về chuyện bà Diệp luôn sắp xếp các cuộc gặp mặt cho con trai, có phải đó là lý do bạn này cần tấm lá chắn hay ?


   Chu Tề cảm thấy hồi kích động, trong lòng vừa yên tĩnh lại bắt đầu rục rịch, thử thăm dò, tìm kiếm, nắm bắt tất cả những điểm đáng ngờ, sau đó rốt cục cũng phát ra rằng Trần An An và Diệp Lương Nhất chỉ giả vờ nhau mà thôi.


   Nhưng ngay lúc cảm thấy vui sướng ngớt lại phát , quan hệ giữa Trần An An và Diệp Lương Nhất đơn giản chỉ là giả vờ. Dù cho hai người nhìn nhau cười hay làm việc rất ăn ý đều mờ nhạt có loại tình cảm quyến luyến, loại cảm tình này sao có thể giả bộ được.


   bên là người bạn tốt, bên là thích. Cho nên rất muốn siết chặt vào trong lòng để có thể che chở cho , để cho bất cứ kẻ nào làm tổn thương. Tối hôm ấy, khi trông thấy co ro ở cửa bệnh viện, chỉ thiếu chút nữa thôi là xông tìm Diệp Lương Nhất tranh cãi. Nếu chiếm được vì sao lại biết quý trọng, vì sao đối xử tốt với , vì sao để cho đơn trốn bên ngoài bệnh viện, khóc thút thít.


   Nhưng cuối cùng vẫn kìm chế được kích động của bản thân, có lẽ đây là cơ hội cuối cùng của , dù cho thế nào chăng nữa, cũng phải liều lần.


   Chẳng qua, có vài người định trước chỉ có thể gặp gỡ, dù cho có ở gần cuối cùng vẫn bị người khác cướp . trơ mắt nhìn Trần An An theo Diệp Lương Nhất, bản thân thấy bất lực, chỉ có thể đứng lập trường là bạn của mà thôi, vẫn chỉ là người bạn gọi tới, xong , địa vị của ở trong lòng còn chẳng bằng ngón út của Diệp Lương Nhất.


   Tâm lý u ám của lại lan rộng, bắt đầu khống chế được bản thân, dám bật đèn, dám tiếp xúc với những đồ vật màu đỏ. Trong cuộc đời , người thích hay thứ mà muốn, cho tới bây giờ chưa thứ gì thành công cả.


   Tất nhiên tất cả mọi thứ mà khát vọng đều giống như trai của , nếu phải bị Thượng đế bắt về lại là kẻ khác đoạt mất.


   Khi trai chết mới chỉ 8 tuổi, bởi vì bị đả kích nặng mà trưởng thành sớm. Vào nửa đêm, lúc ngủ yên giấc, đôi mắt mở thao láo, từng nghe mẹ nằm trong lòng cha khóc nửc nở, nghẹn ngào , vì sao người chết lại là con trai lớn mà khôgn phải là đứa thứ hai.


   Chính bản thân cũng hy vọng người chết là mình, bất cứ lúc nào cũng nguyện dùng tính mạng của mình để đổi lấy tính mạng của trai. Thậm chí, có thời gian dài, hy vọng có thể sớm theo trai, chứ phải giống như bây giờ, lưng gánh lấy tất cả thất vọng và cảm thán của mọi người.


   Từ đó về sau, bắt đầu bắt chước trai, nếu bọn họ muốn đứa con trai lớn, vậy dùng hết khả năng đáp ứng mong muốn của họ. Nhưng mặc kệ bắt chước giống thế nào trong lòng cũng tự biết mình chẳng qua chỉ là kẻ giả mạo, đoạt lấy sinh mệnh và vị trí của trai, sống cách ngoắc ngoải.


   Ngay cả cưng chiều của cha mẹ, cũng chỉ là đoạt lấy từ trai mà thôi.


   khao khát có người thực thuộc về mình, người ấy đột nhiên rời bỏ , lấy lại nuông chiều trong thời gian ngắn
   HoanHoan, Phong nguyet, Tôm Thỏ9 others thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,216
   2

   khoảng thời gian khá dài, Chu Tề tưởng rằng Trần An An là người ấy, người thuộc về , người mà bất kỳ ai cũng thể xâm phạm. Nhưng lại sai rồi, Trần An An là của Diệp Lương Nhất, từ trong ánh mắt của nhìn Diệp Lương Nhất, Chu Tề thấy giấc mộng của mình lại lần nữa sụp đổ.


   Đó là lý do vì sao ngay cả khi dục vọng trong lòng kêu gào muốn cướp , nhưng vẫn cứ cố gắng đè nén suy nghĩ này lại. Diệp Lương Nhất là bạn tốt nhất của , có thể cướp khi phải là bạn của cậu ấy, nhưng lại thể giơ đao cướp đoạt khi thực là bạn của bạn.


   Cứ như vậy, thực ra, nhìn bọn họ hạnh phúc cũng cảm thấy rất tốt.....ít nhất, còn có thể trông thấy nụ cười của thường xuyên, chỉ cần đừng rời giống trai bắt từ bỏ cái gì cũng được.


   Vì thế, khi thấy Chung Vận cầm dao hướng về phía , nỗi sợ và hoảng hốt ập tới trong đầu , thi thể lạnh lẽo của trai khôgn ngừng lên trước mắt , kể cả nỗi đau và tuyệt vọng của cha mẹ cũng ra.


   ai có thể tổn thương ! Người nào làm tổn thương đều phải chết! trưởng thành rồi, có sức mạnh, ai có thể cướp đoạt người mà để ý , ngay cả Tử thần cũng !


   Chung Vân bị thương sao, căn bản quan tâm, dù cho người này có là bạn của chăng nữa. Điều duy nhất quan tâm đó là lúc ôm Trần An An, cơ thể của vẫn còn độ ấm.


   Tốt, tồi.


   Sau đó, Trần An An và Diệp Lương Nhất kết hôn, làm phù rể, người thích và người bạn tốt nhất của nên duyên vợ chồng, nhìn khuôn mặt hạnh phúc của Diệp Lương Nhất và Diệp An An, chỉ có thể gượng cười ở hôn lê. Trần An An xứng đáng có đám cưới tốt đẹp nhất đời, ngoài nụ cười chúc phúc cho , còn lựa chọn nào khác.


   Diệp Lương Nhất uống khá nhiều, ngay cả kính mắt bị giấu cũng chẳng biết, ngốc nghếch híp mắt thổ lộ với Trần An An. Lý Duyệt Nhiên sau khi bị Đường Niên phản bội cũng tìm được Lăng Tiêu.


   Ngay cả con mèo lang thang dưới lầu nhà cũng tìm được con mèo trọc lông bầu bạn


   Dường như thế giới chỉ có đơn, lẻ loi mình, vĩnh viễn thể chiếm được người mà mình muốn.


   Buổi tối đêm thất tịch, khi trở về từ bữa tiệc liên hoan ở nhà Diệp Lương Nhất, Chu Tề bộ mình con đường náo nhiệt. Trần An An mang mai hơn sáu tháng, Diệp Lương Nhất có thể làm cha nuôi của đứa trẻ, hy vọng bé bé đơn thuần đáng giống Trần An An. thương bé, cưng chiều bé, bảo vệ bé, giôgns như bảo vệ mẹ của bé vậy.


   quảng trường, biết ai tỏ tình, pháo hoa hình trái tim nở rộ đỉnh đầu, đẹp tới nỗi khiến ánh mắt của chua xót. Chu Tề hít hơi sâu, định tiếp mũ đỏ chợt kéo lại.

   " trai, định gặp bạn sao? Mua cành hoa , coi như vớ bở, chỉ 5 tệ thôi"


   cúi đầu nhìn , ngẩng đầu khẩn thiết nhìn , đôi mắt đen láy, to tròn nhìn bầu trời đầy pháo hoa, sáng chói tới kinh người.


   Chu Tề chợt bật cười, chìa tay về phía

   "Được"


   Cành hoa hồng vì ở ngoài trời khá lâu, viền cánh hoa biến thành màu đen, đều, lại càng đẹp. Chu Tề cúi đầu nhìn cành hoa, do dự mấy giây, cuối cùng vẫn cầm trong tay.


   Trung tâm quảng trường có rất nhiều đôi tình nhân, có người ngắm pháo hoa truyện trời ơi đất hỡi, thậm chí có đôi còn hôn nhau, Chu Tề cười, ngang qua bọn họ.


   Đèn đường chỗ pho tượng ở quảng trường bị hỏng, ánh sáng hơi tối. Chu Tề quan sát kỹ, tiếp nhưng lại đụng phải người ở phía trước.


   "Xin lỗi, tôi..."

   câu xin lỗi vừa ra khỏi miệng Chu Tề thấy người mà đụng vào ngẩng đầu lên. đó là còn trẻ tuổi, ngũ quan tinh xảo, ngọt ngào nhưng mặt mũi lại ngấn lệ và tuyệt vọng, đôi mắt đẹp trống rỗng. Vào lễ tình nhân mà như vậy, vừa nhìn là biết có chuyện gì xảy ra rồi.


   Chu Tề ngẩn người, nhét cành hông vào tay

   "Tặng "


   Hóa ra là Chu Tề gặp thoáng qua, bỗng quay đầu nhìn Chu Tề, lại nhìn cành hoa trong tay mình, rồi chợt nở nụ cười với Chu Tề

   " cầu hôn với tôi sao?"


   Chu Tề nhướng mày nhìn bé, cười

   "Ừ, em bằng lòng gả cho tôi ?"

   đùa giỡn, bé này chắc chắn vừa thất tình, tâm trạng tốt, vậy trêu chọc vui vẻ chút, coi như làm chuyện tốt .


   ngờ, bé kia lại nhảy tới bước, lau sạch nước mắt, thành

   "Tôi bằng lòng"


   Dưới ánh đèn tối tăm, ngước cổ nhìn , đôi mắt sáng rực, còn sáng hơn cả ánh sao bầu trời, Chu Tề giật mình, giọng dịu dàng mang theo hăm dọa và khát vọng giấu

   "Chỉ thuộc về tôi, tuyệt đối được liếc mắt nhìn kẻ nào khác, em có thể làm được điều này sao?"


   Đôi mắt bé rũ xuống, bàn tay nắm bông hồng run rẩy, cuối cùng vẫn kiên định, gật đầu

   "Có thể"


   Chu Tề bỗng nhiên bật cười, con ngươi màu xanh đen, sâu thấy đáy, thò tay kéo tay

   "Tốt, ngày mai chúng ta lấy giấy chứng nhận"
   *HOÀN*
   HoanHoan, Phong nguyet, Tôm Thỏ13 others thích bài này.

  5. pelunnhoxiu

   pelunnhoxiu New Member

   Bài viết:
   10
   Được thích:
   1
   Xin chào cả nhà mình dzừa đọc 1 lèo hết lun tr wa dthuog wa hay..... cám ơn nàng edit tr nha nàng edit tr hay lắm chúc nàng sau này có nhìu tr hay nữa nha chờ ebook tr down dzia đọc lại lần nữa hì hì o(^-^)o
   vulinh thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :