1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô Vợ Bỏ Trốn 15 Tuổi - Mộc Yêu (98 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 90

   “Tôi chỉ đồng ý cùng mang tiểu Kha Nhi gặp ông bà, đừng hiểu lầm.” Tần Phong cười . Nhìn vẻ mặt khẩn trương của Lâm Vũ Mặc, vô cùng vui vẻ. Cho gấp gáp, ai bảo năm năm trước thiết kế ! Mặc dù có đụng vào nữ nhân kia, nhưng vẫn là đúng trước, làm tổn thương trái tim . Cho nên, sao có thể bỏ qua ho dễ dàng như vậy?

   “Chỉ cần em chịu cùng về nhà là tốt rồi.” Lâm Vũ Mặc thở phào nhõm, hài lòng nở nụ cười. tin, chỉ cần tiểu Phong Nhi cùng trở về, liền dùng tất cả vốn liếng, mê hoặc , khiến nhớ nổi hai người đàn ông này nữa.

   Tần Phong có chút xin lỗi hướng Đường Chá : “Đường Chá, xin lỗi. Em đồng ý mang Tiểu Khả Nhi gặp ông bà nội của nó, thể đổi ý. Chúng em phải lên đường.”

   Đường Chá vỗ vỗ tay đáp: “Phong Nhi, sao, em cần phải xin lỗi. Chờ em cùng Tiểu Khả Nhi trở lại, lại tới tìm hai người.”

   “Vâng. Cám ơn , Đường Chá.” Tần Phong gật đầu.

   Đường Chá đứng lên, bắt tay với Lâm Vũ Mặc, lạnh lùng : “ đừng cho rằng chính là người thắng cuộc, ai chết trong tay ai cong chưa biết trước được đâu.”

   “Tôi hiểu. Nhưng tôi cố gắng để trở thành người chiến thắng cuối cùng.” Lâm Vũ Mặc cuồng ngạo cười .

   Hai người đàn ông xuất sắc ngầm đấu chí.

   Khi Lâm Vũ Mặc mang theo Tần Phong cùng Tiểu Khả Nhi về đến nhà, Lý Hải Vi xúc động phát khóc.

   Bà ôm Tần Phong vào ngực, kích động : “Con dâu ngoan của ta, con trở về rồi. Con biết , vì con, năm năm nay Tiểu Mặc cơm cũng muốn ăn. Vì muốn tìm được con, sắp đem toàn bộ địa cầu lật ngược.”

   “Bác .” Tần Phong cũng ôm chặt Lý Hải Vi. Sâu trong nội tâm , sớm coi Lý Hải Vi như mẹ ruột của mình. Năm năm qua, cũng rất nhớ bà.

   “Sao vẫn còn gọi bác ? phải nên đổi gọi là mẹ sao? Nhanh lên chút, gọi mẹ cho ta nghe thử.” Lý Hải Vi bất mãn .

   Lâm Vũ Mặc thấy khổ sở, đành lòng mở miệng : “Mẹ, Tiểu Phong Nhi vừa mới trở lại, còn chưa quen. Vài ngày nữa có lẽ mới gọi được.”

   “Được! Được! Con dâu ngoan, mẹ giục con.” Lý Hải Vi cười .

   "Xin hỏi, bà chính là bà nội của con sao?" Thân thể phấn nộn của Lâm Khả Nhi đột nhiên chen vào giữa ba người. Bé nâng khuôn mặt nhắn xinh đẹp, ngước nhìn Lý Hải Vi, ngọt ngào hỏi.

   Lúc này Lý Hải Vi mới chú ý tới tiểu nhân nhi, bà kích động bế tiểu Khả Nhi lên, cực kì hưng phấn mà lớn tiếng: "Con dâu, đây chính là cháu nội của mẹ sao?"

   "Dạ, mẹ, đây là cháu nội hàng giá của mẹ, là con của con và tiểu Phong Nhi." Lâm Vũ Mặc kiêu ngạo với mẹ. tại cảm thấy có chuyện bản thân mình làm thành công nhất, đó là cùng tiểu Phong Nhi sinh ra con đáng như tinh linh trời.

   "Bà nội, con tên là Lâm Khả Nhi. Bà có thể gọi con là tiểu Khả Nhi." Lâm Khả Nhi tựa như tiểu đại nhân, đưa tay phải ra, chờ Lý Hải Vi tới bắt.

   "Ha ha ha! Đứa này, sao lại đáng như vậy a?" Lý Hải Vi vừa nắm tay bé hồng hào trước mặt, vừa hưng phấn .

   "Đương nhiên rồi, mẹ cũng nhìn xem đây là con của ai nha?" Lâm Vũ Mặc hả hê cười, tầm mắt của và ánh mắt ngượng ngùng của Tần Phong hẹn mà cũng gặp gỡ trung, làm cười càng sâu hơn.

   Tiểu Phong Nhi, em ngoan ngoãn chờ gả cho .

   muốn triển khai thế tiến công liên hoàn đối với em, nhất định khiến em bị mê hoặc!

   Trong lòng Lâm Vũ Mặc hả hê nghĩ.

   "Da mặt dày!" Tần Phong quở . vươn tay tiếp nhận tiểu Khả Nhi, hướng Lý Hải Vi : "Bác , bác mệt , để con ôm Khả Nhi cho."

   "Con dâu, về sau ở lại đây . Đừng nữa." Lý Hải Vi lưu luyến kéo tay tiểu Khả Nhi, tình cảm đối với đứa cháu mới gặp này lời nào có thể miêu tả hết được.

   "Bác , cháu chỉ mang Khả Nhi đến thăm bác mà thôi. quấy rầy gia đình, lát nữa chúng cháu phải trở về." Tần Phong mỉm cười cự tuyệt đề nghị của Lý Hải Vi.

   cùng Khả Nhi chỉ đến làm khách , sao có thể vì vậy mà nương nhờ nơi này chịu ?

   "Cái gì? Các con phải trở về! được! Con dâu, mẹ còn chưa xem kĩ con cùng tiểu Khả Nhi, các con nhất định phải lưu lại." Lý Hải Vi vui .

   Bà vừa mới thấy được cháu nội khả ái mà thôi, sao có thể để con dâu cũng cháu cứ như vậy mà ? Nếu hai người họ quay lại nữa, bà chẳng phải là gặp được tiểu Khả Nhi nữa sao ?

   Tần Phong nghe Lý Hải Vi vậy, khỏi khẽ cười, vội an ủi bà: "Bác , cháu thường xuyên mang tiểu Khả Nhi đến thăm bác. Bác cần lo lắng."

   Lý Hải Vi lúc này mới thở phào nhõm, bà hướng Lâm Vũ Mặc : "Tiểu Mặc, con còn mau gọi điện thoại cho ba con, bảo ông ấy về gặp cháu nội bảo bối của ông ấy."

   "Dạ! Mẹ!" Lâm Vũ Mặc chào Lý Hải Vi theo kiểu quân đội, vui mừng .

   "Đứa này! Trưởng thành rồi, mà vẫn còn trêu mẹ!" Lý Hải Vi đưa tay gõ cái đầu Lâm Vũ Mặc.

   "Ai bảo mẹ là Đại Mỹ Nữ a!" Lâm Vũ Mặc cười trêu chọc .

   "Còn mau gọi điện thoại!" Lý Hải Vi chống nạnh quát, Lâm Vũ Mặc thấy mẹ nổi giận, mới móc điện thoại ra gọi điện cho cha .

   Lý Hải Vi nắm tay Tần Phong, từ đuôi mày đến khóe mắt đều là nụ cười. là quá tốt rồi , tên ngốc này cuối cùng cũng đem mang con dâu cùng cháu của bà trở về rồi. Sau này, đứa con trai phóng đãng của bà còn lý do cùng hai mẹ con Tần Phong lưu lạc bên ngoài nữa? nên trở về tiếp nhận tập đoàn Lâm thị ? Kể từ khi tiểu Phong Nhi rời , đứa con trai ngốc nghếch liền đem công ty ném cho lão công bà, hại nàng cả ngày lẫn đêm cũng nhìn thấy bóng dáng lão công. Từ nay, lão công được được giải phóng! Hi hi hi!

   Khi Lâm Ngạo về đến nhà, liền nâng Lâm Khả Nhi lên đỉnh đầu, hưng phấn chạy quanh phòng cười lớn. quả sắp cưng chiều tiểu Khả Nhi đến tận trời rồi.

   Mà Lâm Khả Nhi được cưỡi vai ông nội, vui vẻ cười duyên, người nhà cũng bị bộ dạng bướng bỉnh của hai ông cháu chọc cười.

   Khi người giúp việc tới thông báo bữa tối chuẩn bị xong, Lý Hải Vi quay sang hỏi Lâm Ngạo: "Ngạo, xem có nên mời chị cùng Hàm nhi tới ăn bữa cơm đoàn viên ?"

   Lâm Ngao lạnh lùng : "Gọi họ làm gì, chẳng lẽ em muốn nhìn họ mặt nặng mày ?"

   " phải. Em sợ mất hứng a! Dù sao bây giờ cả nhà cũng đoàn tụ." Lý Hải Vi làm nũng .

   Lâm Ngạo, ngay trước mặt mọi người, chút cũng ngượng ngùng hôn Lý Hải Vi, dịu dàng : " và em mới là người nhà, cần để ý đến bọn họ."

   Lý Hải Vi xấu hổ đánh Lâm Ngạo cái, bất mãn : "Ghét! thấy tất cả mọi người ở đây sao? Vậy mà còn…"

   Lâm Ngạo nhìn khuôn mặt hả hê của con trai cùng bộ dạng lúng túng của Tần Phong, khỏi cười ha hả: "Sợ cái gì? Chúng ta đều là vợ chồng, cho con trai con dâu thấy cũng hề gì."

   "Ông nội, ôngyêu bà nội sao?" Ngồi ở đùi Lâm Ngạo, Lâm Khả Nhi đột nhiên mở miệng hỏi.

   "! Ông nội dĩ nhiên bà nội! Tiểu Khả Nhi tại sao lại hỏi thế ?" Lâm Ngạo tò mò hỏi .

   "Mẹ , chỉ có thể hôn người mình . Tiểu Khả Nhi thích chú Chá, nhưng bọn họ cho tiểu Khả Nhi hôn. Bọn họ là xấu!" Lâm Khả Nhi hướng ông nội tố cáo.

   "Hả? Ha ha ha! Tiểu Khả Nhi còn , đợi khi nào con trưởng thành mới được hôn người trong lòng." die»ndٿanl«equ»yd«onLâm Ngạo cười lớn .

   "Có ạ? Chờ tiểu Khả Nhi trưởng thành, là có thể hôn chú Chá rồi sao?" Lâm Khả Nhi hưng phấn hỏi.

   "Dĩ nhiên!" Lâm Ngạo tươi cười gật đầu.

   Nghe được lời của ông nội, Lâm Khả Nhi hưng phấn vỗ tay: "Oa! tốt quá! Vậy tiểu Khả Nhi phải lớn nhanh chút mới được!"

   Lâm Ngạo kiêu ngạo mà vuốt tóc cháu , trong mắt tràn đầy sủng nịnh.

   đối với tiểu Khả Nhi hài lòng thôi, bé là đáng , nhìn đôi mắt to tràn đầy linh khí , lại nhìn cái miệng nhắn hồng hồng, giống như búp bê .

   !

   So với búp bê còn đáng hơn!

   Lâm Ngao cuối cùng cũng có cháu , hơn nữa còn là cháu đáng như vậy, hôm nào tụ hội cùng mấy lão bằng hữu, nhất định phải mang theo tiểu Khả Nhi khoe khoang phen.

   Người nhà vừa vừa cười, khí đầm ấm, cũng nhau ăn bữa cơm đoàn viên.

   Sau khi ăn cơm xong, nhìn Tiểu Khả Nhi ngủ trong lòng mẹ, Tần Phong suy nghĩ lâu. đứng lên : "Bác trai bác , cháu cùng tiểu Khả Nhi quấy rầy hai bác nữa. Hai bác nghỉ sớm ạ."

   Lý Hải Vi vội vàng kéo tay hỏi: "Con dâu! Con sao vậy? Muộn thế này còn muốn đâu ?"

   "Bác , con đặt phòng ở khách sạn gần đây, con mang Khả Nhi đến đó ở. Sáng sớm ngày mai, con lại mang Khả Nhi trở lại thăm hai người."

   vừa định ôm con rời , liền bị Lâm Ngạo vui ngăn cản: " về nhà, còn ở khách sạn làm gì? Chẳng lẽ Lâm gia ta ngay cả gian phòng trống cũng có cho con ở. Con cùng tiểu Khả Nhi đều lưu lại cho ta, Tiểu Mặc, đưa hai đứa lên lầu , đừng đứng ở chỗ này chướng mắt!"

   "Vâng! Cha, con mang tiểu Phong Nhi về phòng." Lâm Vũ Mặc hài lòng hướng ba chớp mắt vài cái, thầm lời cảm tạ.

   Lâm Ngao hưng phấn nhếch môi nở ra nụ cười.

   Tần Phong bất đắc dĩ bị Lâm Vũ Mặc kéo lên lầu.

   Lâm Vũ Mặc lôi kéo và căn phòng được trang trí vô cùng sang trọng và chứa rất nhiều thiết bị tối tân, đầu giường còn có khung ảnh khổng lồ, đó là ảnh cưới của và Lâm Vũ Mặc

   Lâm Vũ Mặc ôm hông của , cười : "Thích ? Đây là phòng tân hôn đặt biệt trang trí riêng cho chúng ta đó, bỏ trống năm năm rồi, hôm nay chủ nhân của nó xuất . Phong Nhi, rất hạnh phúc."

   "Tôi chỉ ở nhờ ngày, được xem như nữ chủ nhân." Tần Phong hất bàn tay Lâm Vũ Mặc ra, ôm con lại giường.

   "Phong Nhi, sát vách mới là phòng của Tiểu Băng. Em đưa nó đến nhầm phòng rồi." xong, Lâm Vũ Mặc ôm lấy con , bế bé qua phòng ngủ bên cạnh. Chỉ thấy trong gian nhà kia bày đầy đồ chơi, búp bê bé thích, lại có tăng, xe hơi của các bé trai, nó nhiều đến nổi khiến cho người ta hoa mắt

   Lâm Vũ Mặc đem Khả Nhi thả vào giường ấm, bé đưa đôi mắt nhìn khắp căn phòng, sau đó ngẩng đầu lên, vẻ mặt mập mờ mà nhìn Tần Phong.

   Ánh mắt của nóng bỏng như vậy, làm cho Tần Phong có chút ngưỡng ngùng. với Lâm Vũ Mặc: " ra ngoài, tôi muốn nghỉ ngơi."

   "no! no! no! Phong Nhi, căn phòng này là chỉ có mình Khả Nhi sở hữu mà thôi, phải phòng cho em nghỉ ngơi." Lâm Vũ Mặc đến bên cạnh Tần Phong, mặt đầy mị hoặc với : "Căn phòng của chúng ta ở sát vách, chúng ta phải ngủ ở phòng tân hôn. Bà xã à, tối nay chính là đêm động phòng hoa chúc của chúng ta, em đừng cử tuyệt được chứ?!"

   xong, Lâm Vũ Mặc liền đưa tay ra bế Tần Phong lên, thẳng về phòng tân hôn của bọn họ.

   " thả tôi xuống! Em mới cần ngủ chung với !" Tần Phong thuận theo . Trong lòng của rất sợ, căn bản là chưa chuẩn bị tư tưởng. năm năm rồi, luôn giữ gìn thân thể của mình, chưa bao giờ chạm qua người đàn ông nào khác.

   "Đừng! ngủ chung với em! năm năm rồi chưa đụng vào em, hôm nay em thể trốn thoát được đâu." Lâm Vũ Mặc tà mị cười xô ngã thân thể Tần Phong, nhanh chóng che kín cơ thể

   Bàn tay của cố gắng kéo quần áo người Tần Phong xuống, tràn đầy khí phách hôn lên môi của .

   "Lâm Vũ Mặc, tôi ! mau buông tôi ra!" Tần Phong vừa tránh né, vừa .

   "Đến lúc nào rồi, em còn mạnh miệng như thế sao!" Lâm Vũ Mặc bất mãn . Môi của người Tần Phong giúp nâng lên chuỗi lửa nóng, khích bác cho càng ngừng thở gấp.

   " ! Tôi sớm chẳng còn chút tình cảm nào với nữa rồi! Nha" cái miệng nhắn của Tần Phong càng ngừng ra những lời khiến Lâm Vũ Mặc bất mãn, nhưng cũng dừng lại mà càng dùng sức để hôn.

   " hả? Phong Nhi của ngoan, phải trừng phạt em trận mới được, em thừa nhận được đâu!" Lâm Vũ Mặc tà mị tựa vào bên tai Tần Phong .

   Môi của đột nhiên ngậm lấy vành tai của Tần Phong, càng ngừng hôn, kịch liệt như thế khiến Tần Phong nhịn được mà ôm lấy đầu của Lâm Vũ mặc, trong miệng phát ra tiếng ngâm thỏa mãn: "A"

   "Ha ha ha!" Lâm Vũ Mặc cười lên. Mặc dù Phong Nhi của ngoài miệng chịu thừa nhận, nhưng thân thể của nhưng rất thành thực. chỉ làm vài động tác nhàng, mà khiến chịu nổi rồi. Trong tim của dâng lên cảm giác thỏa mãn.

   Phong Nhi,

   Vợ của ,

   Rốt cuộc lại trở về bên cạnh rồi.

   cúi đầu xuống, hung hăng giày xéo cái miệng nhắn của , bất mãn : "Cái này, còn mau thừa nhận em ?”

   "Em thương !" Tần Phong chịu thừa nhận, mặc dù thân thể của sớm buông vũ khí đầu hàng rồi, nhưng cái miệng nhắn của vẫn kiên trì thừa nhận. Ai bảo độc ác, khiến chịu tổn thương mà chi! để được như ý!

   " sao? Vậy tại sao em phải rên rỉ?" Lâm Vũ Mặc hài lòng lắm đe dọa Tần Phong, bàn tay to của vẫn có ngừng trêu chọc , đưa tới cho Tần Phong từng trận khẽ run cùng thở gấp.

   "Nana là sống để ý! Đúng! Chính là phản ứng sinh lý!" Tần Phong càng ngày càng thể lên tiếng, bởi vì Lâm Vũ Mặc xâm lược quá mức mãnh liệt, bên dưới của chưa kịp chuẩn bị, thành công tiến công.

   "A"

   "A"

   Hai người đồng thời phát ra tiếng la đầy thỏa mãn.

   Năm năm rồi, chia lìa năm năm, rốt cuộc trở lại bên cạnh nhau rồi

   Vui sướng tập kích cõi lòng của hai người, để cho bọn họ hẹn mà cùng rung động.

   Đây là ca dao tình ,

   Đây là vũ điệu của cơ thể

   Hai người rong chơi trong đoạn tình ái mãnh liệt.

   Cả đêm ngừng!

   Cho đến khi sắc trời sáng tỏ, Lâm Vũ Mặc mới ngưng lại. ôm chặt lấy Tần Phong, làm nũng hỏi: "Phong Nhi, Em còn chưa sao?"

   " ! ! Em rất ghét !" Tần Phong quyết nâng đôi môi bị hôn đến sưng mỏng lên mà

   "Phong Nhi, bộ cơ thể em chưa được thõa? Chỉ cần câu là tốt rồi." Lâm Vũ Mặc đáng thương năn nỉ .

   Tần Phong che cái miệng nhắn của lại, híp mắt cười : "Em em Kiệt, em Đường Chá, nhưng rất ghét !"

   "Em! Được! Tiểu tử, xem thu thập em thế nào nè!" Lâm Vũ Mặc trừng đôi mắt tuấn, xấu xa .

   xong, lập tức hành động, nhanh chóng trêu chọc cơ thể của Tần Phong, khai khẩn.

   " em !" Lâm Vũ Mặc nổi lên trận rung động, lớn tiếng sai bảo.

   " !" Mà Tần Phong trả lời câu duy nhất

   " em !"

   " !"

   Từng tiếng Sony Ericsson cùng tiếng rên rỉ vang lên, kèm theo giai điệu tình , cùng nhau hòa .

   Sáng sớm, Tần Phong bị Lâm Vũ Mặc ôm vào trong ngực, hai người nhiệt tình cả đêm, còn chưa ngủ được bao lâu, liền bị tiếng trẻ con đánh thức: "Cha, mẹ, hai người còn chưa thức sao?"

   Chương 91

   "Cha?" Nghe được giọng của Khả Nhi, Tần Phong kinh ngạc mở hai mắt ra, lúc này mới thấy Lâm Vũ Mặc nằm bên cạnh mình .

   "Trời ạ! Tôi muốn sống nữa!" trong đầu Tần Phong thoáng qua cảnh triền miên đêm qua, mặt khỏi đỏ ửng. Tự nhiên lại đến đây để cho Lâm Vũ Mặc ăn sạch là sao!

   có nguyên tắc gì hết!

   vẫn còn muốn hành hạ Lâm Vũ Mặc thêm đoạn thời gian nữa, ai bảo dám đối xử với như thế!

   Xem ra còn chưa bắt đầu hành hạ Lâm Vũ Mặc, lại bị chinh phục thêm lần nữa rồi.

   Haizzzz!

   Tần Phong ngồi dậy, càng ngừng đấm vào đầu của mình, hối hận, biết phải gì.

   "Phong Nhi, em làm cái gì vậy?" Lâm Vũ Mặc vừa mở mắt, liền nhìn Phong Nhi đánh vào đầu của mình, nhịn được đau lòng nắm lấy bàn tay của .

   "Ai cho phép đụng vào tôi?" Tần Phong thuận theo ý , đem quả đấm hướng về lồng ngực của Lâm Vũ Mặc .

   Lâm Vũ Mặc có ý tránh né, mặc cho quả đấm của Tần Phong đánh vào người mình. Cho đến khi Tần Phong đánh đủ rồi, mới ôm thầm: "Bà xã à, em còn tức giận ? Nếu còn sức sống, em nên ra thăm con kìa "

   "Hừ!" Tần Phong hừ lạnh tiếng, tuy nhiên lại mang vẻ mặt hạnh phúc tựa sát vào trong ngực Lâm Vũ Mặc .

   Lâm Vũ Mặc nở nụ cười hả hê.

   Xem ra Phong Nhi bị mình chinh phục.

   Phong Nhi vẫn còn .

   "Phong Nhi, về sau để em bị tổn thương nữa!" Lâm Vũ Mặc tựa vào bên tai Tần Phong lời thề son sắt.

   "Cha, mẹ, sao hai người mặc quần áo vậy?" Lâm Khả Nhi đột nhiên mở miệng hỏi.

   "A!" lúc này Tần Phong mới thấy con của đứng ở đầu giường, đưa đôi mắt hiếu kỳ nhìn hai người bọn họ.

   Lại bị con nhìn thấy!

   Ai nha, làm sao có thể gặp người khác đây?

   Tần Phong nhanh chóng kéo ga giường đắp lên người của mình, mặt thẹn thùng.

   Lâm Vũ Mặc lại cười ha hả, xong trừng mắt đối với con : "Khả Nhi, đây là biểu cha mẹ nhau. Chờ con trưởng thành hiểu. Con về phòng mình , nếu mami của con mắc cỡ mà chết đó."

   "Biểu nhau?" Lâm Khả Nhi vừa về phòng mình, vừa thầm mấy chữ này.

   Những người nhau mặc quần áo mà ngủ chung với nhau sao?

   kỳ quái nha.

   Trước khi vào cửa bé lại đưa đôi mắt tò mò nhì về phía phòng của cha mẹ.

   Chờ em trưởng thành, bé mặc quần áo mà ngủ chung với chú Chá?

   Lâm Khả Nhi cắn môi hồng, khẽ mỉm cười vì suy nghĩ trong lòng mình.

   bàn ăn sáng, Lâm Ngao đem Lâm Khả Nhi – đứa cháu quý của ông ôm vào lòng, tự mình gắp thức ăn đút bé, hận thể cưng chiều bé ngay từ thuở lọt lòng.

   Lâm Vũ Mặc cùng Tần Phong ngồi vị trí đối diện. Sau khi rời giường, Tần Phong vẫn vô cùng xấu hổ, nhất là khi Lý Hải Vi cứ canh chừng gương mặt đỏ bừng của bọn họ, giống như bà biết buổi tối đêm qua và Lâm Vũ Mặc làm gì vậy.

   "Phong Nhi, ăn nhiều chút." Lâm Vũ Mặc thấy Tần Phong chỉ lo vùi đầu ăn cơm, đũa chẳng đụng đến món ăn nào, mặt ửng đỏ, kiêu ngạo vô cùng. Ha ha ha! Phong Nhi rốt cuộc cũng về với , nhìn thẹn thùng như thế, quả là đáng , để cho hận được ôm hớp ngụm

   "Cám ơn!" Tần Phong ngẩng đầu lên tiếng cảm ơn với Lâm Vũ Mặc, sau đó lại cúi đầu ăn phần cơm của mình.

   Lúc này Lâm Khả Nhi nhìn cha mẹ cái, liền tràn đầy tò mò hỏi Lâm Ngao: "Ông nội, bà nội, cha mẹ, hai người cởi quần áo quần áo ngủ, ông nội xem đó có phải là biểu nhau ?"

   Lâm Khả Nhi vừa ra những lời này, lập tức đưa tới những phản ứng khác nhau.

   Lâm Vũ Mặc kiêu ngạo mà cười lớn, con của khiến cho người ta từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, kinh ngạc đến chết cũng ngừng, sáng sớm ra loại chuyện mang tính chất biến thái này rồi.

   Lâm Ngao lúng túng cười hắc hắc hai tiếng, biết nên trả lời với cháu của mình như thế nào.

   Lý Hải Vi là vẻ mặt thẹn thùng, cúi đầu, im lặng. Lời của cháu ngoan để cho bà nhớ lại nhiệt tình buổi tối của Lâm Ngao, mặc dù là vợ chồng già mấy chục năm, nhưng Lâm Ngao đối với bà vẫn lòng thương, vẫn nồng đậm như vậy, nhiệt tình như vậy.

   Phản ứng kịch liệt nhất làm người trong cuộc mang tên Tần Phong. Khi nghe những lời con , thiếu chút nữa đem thức ăn trong miệng cũng phun ra, vội vã lấy tay che miệng lại, dùng sức nuốt bất ngờ xuống, lại nghĩ rằng ngược lại càng lúng túng hơn. Khuôn mặt nhắn của lập tức đỏ bừng, che cổ cố nuốt chỗ thức ăn trong miệng xuống.

   Lâm Vũ Mặc thấy thế, vội vàng bưng cho chén nước, vừa đút , vừa vỗ lưng của : "Sao lại cẩn thận như thế?"

   Rốt cuộc cũng nuốt hết thức ăn xuống, Tần Phong mới thở hổn hển, nuốt thêm ngụm khí lạnh. bất mãn trợn mắt nhìn Lâm Vũ Mặc, đều do gây ra, nếu phải , trở thành tiêu điểm bàn ăn sáng rồi, bị mọi người giễu cợt như thế vui chứ?.

   "Ha ha ha! Phong Nhi cần xấu hổ." Lâm Vũ Mặc kiêu ngạo mà . hướng về phía Tần Phong, trừng mắt cái, tà mị cười : "Ngày nào ba mẹ cũng làm loại chuyện như thế hết."

   "Lâm Vũ Mặc! còn !" Tần Phong thuận theo, đưa quả đấm đến ngực Lâm Vũ Mặc .

   chẳng còn mặt mũi nào nữa rồi, Lâm Vũ Mặc lại dám như thế với ba mẹ của sao.

   Quá ghê tởm!

   "Được, được, được! Phong Nhi, ." Lâm Vũ Mặc đột nhiên đưa đôi mắt mập mờ, thầm vào tai Tần Phong: "Quay đầu lại, cần làm ."

   "!" Tần Phong tức giận trừng lớn hai con mắt, nếu như ánh mắt của là hai cây dao găm là tốt biết bao, nhất định găm nó vào ngực của Lâm Vũ Mặc, để cho thể giễu cợt nữa.

   Nhìn bộ dáng Tần Phong, Lâm Vũ Mặc khỏi cười lớn.

   "Được rồi, Tiểu Mặc, con đừng tái chuyện buổi tối." Lý Hải Vi thấy thế vội vàng khuyên con trai. Có thể nhìn con trai cùng Tần Phong trở về bên cạnh nhau, trong lòng của bà vui mừng còn hơn trúng số đặc biệt

   Ai nha! Bà chính là trúng độc đắc mà! Phần thưởng chính là cháu đáng như thiên thần.

   Lý Hải Vi cưng chiều xoa tóc Lâm Khả Nhi, trong lòng rất vui mừng !

   Bây giờ bà cần cầu mong gì nữa đây?

   Mặc dù bà phải là Lâm Ngao, nhưng lòng Lâm Ngao như thế nào bà điều hiểu, bà còn có thêm đứa con trai rất đẹp trai, đứa con dâu xinh đẹp, giờ còn thêm đứa cháu ngoan ngoãn.

   Bà nên cảm thấy thỏa mãn rồi.

   Lâm Vũ Mặc nghe được lời của mẹ, thể làm gì khác hơn là bỏ qua việc trêu chọc Tần Phong. Dù sao thời gian còn rất dài, còn có thời gian cả đời để bên cạnh Tần Phong

   Sau khi ăn cơm xong, Lâm Khả Nhi bị vợ chồng Lâm Ngao mang khu vui chơi. Hai người , lần đầu tiên nhận lại Lâm Khả Nhi, nhất định phải làm cho bé vui vẻ, vì vậy liền mang Khả Nhi chơi.

   Cả biệt thự to lớn chỉ còn lại Lâm Vũ Mặc và Tần Phong. Tần Phong ngồi ghế sa lon lo lắng bấm điều khiển Tivi, lòng của bị Lâm Vũ Mặc bên cạnh làm ảnh hưởng, tim trở nên rạo rực

   Lâm Vũ Mặc đem tất cả phản ứng của Tần Phong đặt vào trong mắt, sau đó bế Tần Phong lên, thầm vào tai những lời mờ ám: "Phong Nhi, nếu ba mẹ đều ở nhà, chúng ta tiếp tục chuyện buổi tối vẫn làm chưa xong ."

   "Chuyện gì chưa làm xong? đừng đụng vào em!" Tần Phong cam lòng trừng mắt nhìn cái.

   "Chính là chuyện này." Lâm Vũ Mặc cười tà mị, đem môi ngăn cái miệng đáng của Tần Phong lại, bàn tay to lớn của chạm vào da thịt của Tần Phong.

   "Đừng! Nơi này là phòng khách!" Tần Phong thẹn thùng chặn bàn tay thăm dò của Lâm Vũ Mặc lại, nũng nịu .

   "Sợ cái gì, vào lúc này có ai quấy rầy đâu." Lâm Vũ Mặc cười ác rồi . Môi của tăng thêm lực gặm cắn, cánh môi của Tần Phong như bị tẩm thuốc mê. Tay của trêu chọc toàn thân Tần Phong, để cho bật phát ra những tiếng rên rĩ

   " !" Lâm Vũ Mặc tiếp tục những vấn đề hôm qua vẫn chưa xong.

   " ! bắt em bao nhiêu lần, em cũng ! đừng làm phiền em." Tần Phong chu cái miệng nhắn ra. để cho hài lòng đâu, cho dù , cũng cần cho biết.

   " phiền." Lâm Vũ Mặc chôn mình trước ngực Tần Phong, khẽ cười , "Trừ phi lời em , nếu hỏi tiếp. nhất định phải nghe được em tiếng ."

   "Vậy nên chờ cả đời ." Tần Phong hếch cái miệng nhắn lên, cười xấu xa.

   " hong Nhi! Cái này! Em định cả đời này cũng với sao?" Lâm Vũ Mặc cam lòng ngẩng đầu lên, buồn bã nhìn Tần Phong.

   "Em thích dối? Lời em chính là , tin tưởng, em cũng chẳng còn cách nào khác." Tần Phong nghiêng đầu, chớp đôi mắt to xinh đẹp, dùng vẻ đáng thương .

   "Lời ? Em sao? Hừ! mới tin! Em ! ràng là em rất ! Nhanh thừa nhận , Nếu " Lâm Vũ Mặc lộ ra nụ cười tà ác, giống như con sói xám muốn ăn thịt bé quàng khăn đỏ.

   "Em thương ! Em thương ! Em mãi mãi cũng thương !" Tần Phong che miệng cười cái, trong mắt của tràn đầy hài lòng khi trêu chọc được Lâm Vũ Mặc. Nhìn vì lời của , mà tỏ ra bất mãn, để cho rất vui vẻ.

   Lòng xuất chút tâm xấu?

   Hi hi hi!

   ! muốn nhìn xem Lâm Vũ Mặc làm gì!

   "Phong Nhi! Em được lắm, có phải hay !" Lâm Vũ Mặc uy hiếp ép mặt tới gần Tần Phong, hai mắt của sáng lên ngọn lửa tình, tà mị : "Vậy khiến em hối hận, khiến em cầu xin tha thứ của ."

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 92

   Cười hai tiếng, Lâm Vũ Mặc liền triển khai trận tiến công kịch liệt. Tần Phong dần dần bị kích thích, liền mất hồn, lún sâu vào trận kích tình do tạo nên, cách nào tự kềm chế được.

   Cả ngày, hai người cứ mãi ở trong phòng, Lâm Vũ Mặc căn bản cũng nguyện ý buông Tần Phong ra, mặc dù chỉ chia lìa giây đồng hồ cũng hài lòng.

   ôm chặt lấy Tần Phong, nhàng hỏi "Phong Nhi, chiếc nhẫn đính hôn và dây chuyền kết hôn đưa em đâu mất rồi, làm sao em đeo người?"

   "Tôi muốn đeo? Tôi sớm chẳng có tình với rồi, đương nhiên vứt bỏ nó." Tần Phong dí dỏm cười .

   "Em lại gạt rồi! Vật quan trọng như thế, nghĩ rằng em chẳng dám vứt bỏ đâu. Em bỏ được, biết điều đó." Lâm Vũ Mặc cực kỳ khẳng định.

   Năm đó Phong Nhi , để lại đây tất cả, chỉ lấy hai món đồ kia , đó chính là hai món đồ định tình của . Đủ thấy hai thứ đồ này quan trọng với Phong Nhi cỡ nào rồi, đó là vật khiến chẳng thế nào vứt bỏ được. Nếu bỏ lại được, tại sao đeo nó lên người?

   " cần tôi nữa, tôi giữ nó làm cái gì? Chọc mình đau lòng sao?" Tần Phong quyết nâng môi đỏ mọng lên, uất ứ mà . Dĩ nhiên sau khi rời khỏi Lâm Vũ Mặc, mỗi buổi tối vẫn thường cầm hai vật kia lên mà khóc. Loại đau lòng này hành hạ đoạn thời gian rất lâu. Vì muốn để cho mình tiếp tục hãm sâu vào bi ai, khóa nó lại, tựa như đem này phần tình ấy khóa , khóa vào nơi sâu nhất trong tâm hồn mình.

   Lời của Tần Phong khiến Lâm Vũ Mặc cảm thấy vô cùng đau lòng, ôm chặt lấy Tần Phong, thầm bên tai : " xin lỗi, Phong Nhi, nên khiến em đau lòng như thế, là sai, đáng bị thiên đao vạn mã lăng trì. Em đừng làm khó mình nữa, về sau chăm sóc tốt cho em."

   "Xem có vẻ rất khẩn trương nha, em tạm thời bỏ qua cho lần." Tần Phong tạo ra vẻ mặt khó coi, với Lâm Vũ Mặc.

   “Được, em dám giễu cợt !" Lâm Vũ Mặc thuận theo mà hôn lên môi đỏ mọng của Tần Phong, lần nữa cùng tạo ra màn triền miên và say đắm.

   "Ngừng lại, làm sao cũng chẳng thấy đủ thế? Cũng làm nhiều lần như thế rồi, tinh lực của vẫn tràn đầy thế hả?." Tần Phong thở gấp , cảm thấy toàn thân mình vô cùng đau nhứt, bị Lâm Vũ Mặc chơi đùa đến hư hại. Nhưng Lâm Vũ Mặc vẫn còn tinh lực dồi dào, chẳng có vẻ gì là mệt mỏi cả.

   "Mới có mấy lần làm sao mà đủ được? là kẻ đói bụng năm năm kia mà!" Lâm Vũ Mặc buồn bã với Tần Phong.

   "Năm năm này, chạm qua phụ nữ khác? Cái này chẳng đáng tin tí nào cả!" Cái miệng nhắn của Tần Phong ra lời tin. Lâm Vũ Mặc là ai, làm sao lại biết? Vốn có trước đó, hậu cung của có trăm hoa khoe sắc. Làm sao mà Lâm Vũ Mặc có thể vì giữ thân như ngọc? Đối với Lâm Vũ Mặc mà rất khó có chuyện đó!

   "Dĩ nhiên có chạm qua! Trời đất có thể chứng giám cho ! Phong Nhi, lời , tất cả đều là !" Lâm Vũ Mặc vội vàng tỏ mình là người trong sạch, cũng chẳng muốn để cho Phong Nhi hiểu lầm "Kể từ khi chạm vào Tiểu Phong, cảm thấy những khác đều chẳng ra gì. chỉ cần đóa hoa duy nhất – đó là Phong Nhi."

   "?"

   "Nếu láo, nhất định bị trời đánh" Lâm Vũ Mặc thề độc, lời của còn chưa hết, liền bị bàn tay của Tần Phong ngăn lại.

   "Đừng nữa! Lặng yên, em tin tưởng " Tần Phong hạnh phúc tựa sát vào ngực Lâm Vũ Mặc. ra lặng yên cũng chính là cảm nhận, thân thể chỉ có thể tiếp nhận đối phương, những người khác thể tới gần.

   Lâm Vũ Mặc nâng cằm xinh xắn của Tần Phong lên, đặt xuống nơi đó những nụ hôn, nụ hôn của giống như loại ma thuật, mỗi cái đều khiến cho Tần Phong mê man.

   lúc Lâm Vũ Mặc lại muốn tấn công bên dưới, cửa phòng đột nhiên bị mở ra. Chỉ thấy người tí hon mặc chiếc váy màu đỏ hưng phấn vọt vào, cái miệng nhắn của bé càng ngừng cười hì hì, giơ búp bê trong tay lên và : "Cha mẹ, ông nội, bà nội mua cho con rất nhiều đồ chơi ạ! Ba mẹ nhìn này, búp bê này có đáng ?"

   "Hả?" Tần Phong nhìn thấy con xông tới, khỏi ngẩn cả người. Khi ý thức được mình cùng chẳng mặc quần áo gì cả, chỉ biết khẽ : " Khả Nhi, Búp bê này rất đẹp. Mà con ra ngoài trước , được ?"

   "Nha. Cha, cha lại mẹ nữa hả?" Lâm Khả Nhi giương đôi mắt tò mò lên mà hỏi.

   Lâm Vũ Mặc cười lớn, sau đó trừng mắt nhìn con : "Dĩ nhiên! Bảo bối của ba. Ba mẹ!"

   thầm nghĩ như tiểu quỷ này của mình, rất đáng !

   Lâm Khả Nhi gật đầu cười, rồi với Lâm Vũ Mặc: "Cha, tại con cảm thấy cha làm cha con cũng tồi, cùng cha Thẩm cũng chẳng khác gì nhau! Haizzz, con nên chọn ai làm cha của mình đây?"

   "Đương nhiên là chọn cha!" Lâm Vũ Mặc vội vàng với con , "Khả Nhi, cho phép con chọn Trầm Kiệt hay Đường Chá làm cha của mình, chỉ có thể chọn cha, nghe chưa? Vì cha mới chính là cha ruột của con!"

   "Ồ! Hi hi hi, Khả Nhi xem xét." Lâm Khả Nhi vừa cười vừa ra ngoài cửa. Nếu cha mẹ bận, bé tìm ông nội và bà nội chơi thích hơn.

   Sau khi Lâm Khả Nhi , Tần Phong đẩy Lâm Vũ Mặc ra, bất mãn : "Ba mẹ trở về rồi, còn mau xuống chào họ."

   Lâm Vũ Mặc hôn cái lên môi của Tần Phong, Rồi mới chuyển người dậy, tà mị mà cười : “Phong Nhi, tại ba mẹ còn ước chúng ta ở trong đây mãi ra ngoài nữa!"

   "Người xấu!" Tần Phong đẩy Lâm Vũ Mặc ra, muốn đứng dậy. Nhưng cả người yếu đuổi chỉ có thể nằm người Lâm Vũ Mặc mà thôi.

   Lâm Vũ Mặc cười lớn, ôm Tần Phong lên: "Phong Nhi, ôm em."

   Khuôn mặt nhắn của Tần Phong đỏ bừng, chôn vào trước ngực Lâm Vũ Mặc, tay bé của đấm vào ngực Lâm Vũ Mặc, thuận theo : "Đều tại , làm hại em mệt mỏi như thế này."

   Nhìn khuôn mặt kiều diễm của Tần Phong, trong lòng Lâm Vũ Mặc tràn đầy kiêu ngạo.

   cố gắng giúp Phong Nhi ăn mặc chỉnh tề rồi mới ôm xuống lầu.

   Lâm Ngao cùng Lý Hải Vi nhìn thấy hai người bọn họ như thế, cười đến vui vẻ.

   Lâm Ngao hướng con trai trừng mắt cái, giơ ngón tay cái chúc mừng .

   "Ha ha ha!" Lâm Vũ Mặc càng thêm vui vẻ hơn.

   Người nhà ở cùng chỗ chính là vui vẻ như thế.

   Đường Chá trở về Canada chuyến, sau khi về lại đây Tần Phong cũng ở nhà. rơi vào khoảng mất mát, liền có chiếc xe limousine màu đen dừng bên cạnh .

   "Chú Chá, Khả Nhi rất nhớ chú." Lâm Khả Nhi ôm lấy cổ của Đường Chá, làm nũng .

   "Chú cũng rất nhớ Khả Nhi." Đường Chá cười cưng chiều, đặt nụ hôn má của Khả Nhi, Lâm Khả Nhi bị trêu chọc đến cười ha hả.

   "Ở nhà của ông nội và bà nội có nghịch ngợm hay ?" Đường Chá ôm Khả Nhi, véo chiếc mũi của bé, Khả Nhi tinh quái chẳng biết mình gây ra bao nhiêu họa.

   "Khả Nhi rất biết điều, tin chú hỏi cha con ." Lâm Khả Nhi dẩu môi .

   "Ha ha ha!" Lâm Vũ Mặc cười đem Tiểu Phong kéo vào ngực mình, nhạo báng Khả Nhi: "Khả Nhi rất ngoan, cũng đem đống đồ cổ của ông nội đập nát rồi."

   "Cha ngoan! Khả Nhi để ý tới cha." Lâm Khả Nhi vừa nghiêng đầu, lại để ý đến Lâm Vũ Mặc, "Còn Chú Chá rất được, Khả Nhi rất thích chú!"

   xong, Lâm Khả Nhi hôn cái lên má Đường Chá, tay của bé chiếm cứ ngực của cũng chẳng chịu xuống đất.

   Tần Phong cười cười, xoay người mở cửa phòng ra.

   Ngồi trong phòng khách, Lâm Vũ Mặc đem Phong Nhi ôm vào trong lòng ngực mình, hướng về Đường Chá tỏ quyền sở hữu của mình.

   Đường Chá nhìn Lâm Vũ Mặc đối với Tần Phong tham muốn giữ lấy như thế, cùng với việc Phong Nhi kháng cự khi ở trong ngực của Lâm Vũ Mặc, trong lòng khỏi có cỗ mất mác.

   biết mình đến chậm bước rồi, lòng của Phong nhi cuối cùng vẫn còn bên cạnh Lâm Vũ Mặc.

   chỉ có thể đem tình của mình bỏ trong lòng.

   Chỉ cần Phong Nhi hạnh phúc, vui vẻ.

   Nhưng việc mất Phong Nhi khiến rất khó chịu đựng. Tim của liền giống bị ai đó xé rách, đau đến mồ hôi lạnh chảy ròng.

   Lâm Vũ Mặc đem vẻ đơn của Đường Chá bỏ vào trong mắt, môi nở ra nụ cười hả hê.

   Mặc dù Phong Nhi đồng ý hôn với Trầm Kiệt , nhưng lòng của Phong Nhi lại thuộc về mình, thể đánh mất .

   "Các người ngồi , em nấu cơm." Tần Phong đứng dậy, tới nhà bếp.

   Ăn cơm tối xong, Lâm Vũ Mặc ra dáng nghĩa hiệp với Đường Chá: " Đường, Phong Nhi bận bịu cả ngày, rất mệt mỏi."

   Đường Chá nghe ý tứ trong lời của Lâm Vũ Mặc, vì vậy mỉm cười : "Vậy hai người chúng ta cần quấy rầy Phong Nhi nữa, cùng thôi."

   "Chỉ mình thôi mới đúng chứ Đường?" Lâm Vũ Mặc cười lạnh tiếng, : "Tôi là cha của Khả Nhi, cũng là người đàn ông của Phong Nhi."

   "Hai người cần cãi nhau." Tần Phong bất mãn nhìn chằm chằm hai người đàn ông kia, "Các người đều , chỗ này tôi để đàn ông ở lại."

   "Haizzz" Lâm Vũ Mặc nhún vai cái, đối với Đường Chá , " Đường, xem ra hai ta phải rồi. định đâu, tôi đưa về."

   " cần, tôi tự về được rồi." Đường Chá đứng lên, si tình nhìn Tần Phong chút, đúng là gương mặt có chút mệt mỏi, nên quan tâm , "Phong Nhi, em nên nghỉ ngơi tốt nhé, trước đây."

   "Dạ. đường cẩn thận." Tần Phong dịu dàng dặn dò.

   Chương 93

   Lâm Vũ Mặc cười xấu xa, khoác vai Đường Chá rồi hướng Tần Phong : "Bọn nha. Buổi tối nhớ nghĩ tới ." .

   "Nghĩ đến mới là lạ!" Tần Phong le lưỡi cái, làm mặt quỷ.

   "Ha ha ha!" Lâm Vũ Mặc thâm tình nhìn cái rồi mới cùng Đường Chá rời .

   "Mẹ, con muốn chú Chá ! Con muốn cùng chú Chá ngủ!" Lâm Khả Nhi bất mãn kháng nghị. Thấy Đường Chá ra khỏi cửa, đôi mắt ti hí của bé như muốn nhìn xuyên qua cửa vậy.

   "Tiểu Khả Nhi?" Tần Phong há miệng, kinh ngạc nhìn con : "Con thể tùy tiện ngủ với con trai."

   "Nhưng cha cùng mẹ vẫn ngủ chung đó thôi, tại sao con cùng chú Chá lại được?" Lâm Khả Nhi giương đôi mắt to tròn, tò mò hiểu hỏi.

   "Vì cha và mẹ nhau a! Chờ tiểu Khả Nhi trưởng thành, gặp được người mình , mới có thể cùng ngủ với ." Tần Phong vội vàng giáo dục nữ nhi.

   "Nha." Lâm Khả Nhi chu cái miệng nhắn, mất hứng hừ tiếng.

   Sau khi dụ dỗ tiểu Khả Nhi xong, Tần Phong mới vừa ngáp vừa về phòng. Mệt mỏi ngày, cho nên vừa mới nằm xuống, liền ngủ say.

   Mơ mơ màng màng, cảm thấy có đôi tay nóng bỏng hết xoa lại vuốt thân thể . Trước ngực cũng bị thứ gì liếm. là nhột. tình tình nguyện đưa tay ôm thứ làm loạn trước ngực.

   Sao lại lông lá như vậy?

   kinh ngạc mở mắt, lúc này mới trông thấy cái đầu chôn trước ngực, mà tay cũng xoa tóc của đối phương.

   "A!" hốt hoảng hô to.

   Đối phương vội vàng ngẩng đầu lên, bịt kín miệng của , tà mị : "Hư! giọng chút! Tiểu Phong Nhi, em muốn cho con bảo bối của chúng ta nghe thấy sao?"

   "Mặc, sao vào được? Em nhớ khóa chặt cửa rồi mà." Tần Phong hiểu hỏi.

   "Cái khóa kia của em làm sao có thể khóa được ? Hắc hắc, tiểu Phong Nhi, nhớ em muốn chết rồi." xong, Lâm Vũ Mặc lại vùi đầu vào trước ngực Tần Phong .

   "ưm, Mặc, đừng như vậy." Tần Phong bị nhột, khó nhịn rên rỉ .

   "Sao lại được? và lão bà thân thiết cũng phạm pháp." Lâm Vũ Mặc nhướn mày . Bàn tay cũng chuyện mà dừng lại, chọc cho cả người Tần Phong đều run rẩy.

   vô lực thở gấp : "Ai là lão bà của ? Em… em muốn gả cho Kiệt a"

   Sau khi ra chữ cuối cùng, Lâm Vũ Mặc bất mãn, tăng thêm lực đạo tay, khiến Tần Phong đau đớn."Em còn dám muốn gả cho Thẩm Kiệt, bây giờ liền dẫn em tới giáo đường."

   "Vậy em gả cho Đường Chá!" Tần Phong nghịch ngợm nháy mắt, đưa tay bé đẩy bàn tay Lâm Vũ Mặc ra.

   "Lão bà, em chấp nhận số phận ." Lâm Vũ Mặc tà tứ cười , sau khi mạnh mẽ đâm vào, mới kiên định , "Cả đời em đều là của ."

   "A" Lâm Vũ Mặc đột ngột công kích, khiến Tần Phong luân hãm. tự chủ đưa tay ra, ôm chặt hông của Lâm Vũ Mặc.

   Cả đêm triền miên, hai người bơi lội trong biển tình , tiếng cười, tiếng ngâm lâu ngừng.

   Sáng sớm, khi Đường Chá đến gõ cửa, Tần Phong vẫn còn ngủ say, Lâm Vũ Mặc nhảy xuống giường, chỉ vội vàng mặc tạm cái quần dài liền xuống lầu mở cửa.

   "Là ?" Hai người đồng thời kinh ngạc hô.

   Lâm Vũ Mặc ngờ Đường Chá lại đến sớm như vậy, mà Đường Chá lại chán nản nhìn bộ ngực trần truồng của Lâm Vũ Mặc, trong lòng hồi lạnh lẽo. Trong tim , đêm qua Lâm Vũ Mặc nhất định là qua đêm ở chỗ tiểu Phong Nhi.

   Xem ra chính mình hoàn toàn thất bại, có lẽ còn bất kỳ hy vọng gì?

   Trong lòng Đường Chá tràn đầy ưu thương.

   "Đường tiên sinh, tiểu Phong Nhi còn ngủ, đều tại ta, tối hôm qua khiến ấy mệt muốn chết rồi." Lâm Vũ Mặc lại làm như thấy vẻ ưu thương mặt , chỉ cười tà . Dường như, đối với quan hệ thân mật của hai người , cũng mắc cỡ chút nào, ngược lại còn cảm thấy tương đối tự hào.

   "Vậy tôi quấy rầy nữa." Đường Chá xoay người, đưa lưng về phía Lâm Vũ Mặc, tỉnh táo . “ nhất định phải chăm sóc Phong nhi tốt."

   "Tôi biết. Cám ơn!" Trong lòng Lâm Vũ Mặc có chút cảm động, cảm động với si tình của Đường Chá . Nhưng thể mềm lòng, Đường Chá là tình địch, nếu đánh bại , người bị đánh bại là mình.

   "Chú Chá đừng , Khả Nhi muốn chú mang cháu đến khu vui chơi chơi." Thanh non nớt của Lâm Khả Nhi đột nhiên vang lên bên tai Đường Chá .

   Đường Chá cúi đầu xuống, nhìn khuôn mặt nhắn tràn đầy chờ mong của tiểu Khả Nhi, đành lòng cự tuyệt.

   "Được rồi, tiểu Khả Nhi. Chú Chá dẫn cháu chơi." Đường Chá đem Lâm Khả Nhi ôm chặt trong ngực.

   Khi Lâm Vũ Mặc bưng cháo từ phòng bếp ra, Đường Chá hướng : "Lâm tiên sinh, tôi đưa tiểu Khả Nhi đến khu vui chơi, buổi tối đem bé trả lại."

   "Nha." Lâm Vũ Mặc nhìn khuôn mặt nhắn hưng phấn của con , liền cười : " . Đường tiên sinh, phải phục vụ tiểu công chúa của tôi cho tốt đấy."

   " yên tâm." Đường Chá vỗ vai Lâm Vũ Mặc, liền đem Lâm Khả Nhi cõng lên vai, lớn vui vẻ thẳng bước ra ngoài.

   Nhìn hai bóng lưng dần xa, Lâm Vũ Mặc cười lắc đầu: "Con , sao lại dính Đường Chá lợi hại như vậy, dường như so với lão cha này còn dính chặt hơn."

   nghĩ nhiều nữa, Lâm Vũ Mặc liền bưng cháo vào phòng của Tần Phong.

   "Tiểu Phong Nhi, dậy húp cháo." Lâm Vũ Mặc ngồi ở bên giường, thổi muỗng cháo trong tay, rồi mới đút cho Tần Phong.

   " là khó ăn!" Tần Phong vừa húp cháo, vừa cau mày oán trách.

   "Ha ha ha! Tiểu Phong Nhi, đây là lần đầu tiên xuống bếp, có thể đem cháo nấu chín tệ rồi, em đừng soi mói. Nếu muốn ăn thức ăn ngon, em phải nhanh khỏe lên, rồi tự mình xuống bếp ." Lâm Vũ Mặc xấu xa cười .

   "Em xem ở chung chỗ với em, chính là vì thỏa mãn cái bụng của , làm gì có chút nào em?" Tần Phong bất mãn nâng cái miệng nhắn.

   "Nào có?" Lâm Vũ Mặc kháng nghị , "Tình của đối với em nhật nguyệt chứng giám, dù biển cạn đá mòn, cũng vĩnh viễn thay đổi ."

   "?" Tần Phong nhướng mày hỏi.

   "Đương nhiên là !" Lâm Vũ Mặc giơ tay phải lên, hướng Tần Phong bảo đảm.

   Tần Phong dí dỏm cười , nàng nũng nịu . "Xem khẩn trương kìa!"

   Lâm Vũ Mặc buông chén cháotrong tay ra , tà mị nhìn chằm chằm Tần Phong: “Được lắm! Tiểu Phong Nhi, em dám trêu chọc !"

   Vừa dứt lời, hai tay đưa vào hông Tần Phong, thi triển ma công, chọc cho Tần Phong ngừng cầu xin tha thứ : "Được rồi! Mặc, van , tha cho em !"

   " em ." Lâm Vũ Mặc đột nhiên cúi xuống gần khuôn mặt nhắn của Tần Phong , tà mị hỏi.

   "Mặc" Tần Phong dựa vào trong ngực khẽ run.

   " phải ? có biện pháp khiến em phải thừa nhận." Lâm Vũ Mặc đột nhiên đem Tần Phong đặt ở phía dưới, nhanh chóng kéo y phục của xuống , thân thể nóng rực liền quấn chặt lấy .

   "A ! Mặc!" Tần Phong run rẩy ưỡn ngực, để cho chính mình trầm luân trong kích tình của Lâm Vũ Mặc.

   " em ."

   "Em ."

   Rốt cuộc lấy được đáp án khiến hài lòng, Lâm Vũ Mặc mới ôm lấy eo mảnh khảnh của Tần Phong, hoàn toàn công chiếm tòa thành mê người này.

   Từng tiếng thở gấp, từng tiếng rên khẽ, vang vọng cả phòng ngủ.

   Cả phòng kiều diễm, kích tình mê người

   Buổi tối, Đường Chá phải về Canada, Lâm Vũ Mặc rất rộng rãi bày tiệc tiễn ở khách sạn Hilton, khi bọn họ đến khách sạn, ai chú ý có chiếc xe quỷ dị vẫn theo sát. Khi chiếc xe điên cuồng vọt tới trước mặt Tần Phong quá muộn. Mắt thấy chiếc xe kia đụng vào Tần Phong, cách gần nhất, Đường Chá đẩy ra, nhưng chính lại kịp né tránh, bị chiếc xe hơi kia đâm thẳng vào, văng ra xa.

   Chỉ trong nháy mắt, mọi người liền bị màn kinh người trước mắt dọa sợ ngây người. Thân thể Đường Chá theo hình vòng cung văng đất, tiếng vang lớn truyền đến.

   "Đường Chá!" Bị màn này làm cho khiếp sợ, Tần Phong hốt hoảng hô to, xông đến chỗ Đường Chá. lâm vào hôn mê. Mặc cho Tần Phong có kêu thế nào, cũng mở mắt.

   "Chú Chá, chú làm sao vậy?" Khả Nhi nhào tới người Đường Chá, vừa khóc, vừa dùng sức lay .

   "Khả Nhi, đừng đè lên chú Đường, Phong nhi, tại thể đụng vào ." Lâm Vũ Mặc vội vàng ngăn Tần Phong muốn ôm Đường Chá lên. trầm móc điện thoại di động ra, gọi xe cứu thương."Nếu như Đường tiên sinh bị gảy xương, động càng nguy hiểm."

   "Mặc, Đường Chá xảy ra chuyện gì chứ? Em lo lắng cho ." Tần Phong rơi

   nước mắt, run rẩy vuốt trán Đường Chá , ân cần nhìn .

   Lâm Vũ Mặc đứng ở bên người Đường Chá hôn mê bất tỉnh i, đưa tay xem mí mắt , lại đặt tay lên mạch Đường Chá, sau đó tỉnh táo với Tần Phong khóc thành tiếng : "Vẫn còn cứu được, chúng ta chỉ có thể cầu nguyện thôi."

   "Mặc, em muốn Đường Chá gặp chuyện may" Tần Phong tựa vào trong ngực Lâm Vũ Mặc, giọng sụt sùi khóc.

   Lâm Vũ Mặc lại bấm 110, đem biển số chiếc xe mới vừa đụng người báo cho cảnh sát, khẽ vuốt sau lưng Tần Phong, an ủi : "Tiểu Phong Nhi, đừng hoảng hốt, tất cả ổn thôi. để cho tên tội phạm kia chạy trốn dễ dàng."

  3. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 94

   Mới vừa rồi, khi tan nạn xe cộ diễn ra trong nháy mắt, là chậm hơn Đường Chá bước, nếu như người đứng gần Tiểu Phong Nhi nhất là , cũng giống như Đường Chá, làm việc nghĩa chùn bước, chạy đến cứu tiểu Phong Nhi. Di»ễnđànL«êQuýĐ»ôn. vô cùng bội phục hành động quả quyết cùng tinh thần quên mình của Đường Chá, tình cảm của Đường Chá đối với tiểu Phong Nhi cũng thua kém gì , thậm chí còn sâu sắc hơn nhiều.

   quá mức may mắn mới có thể lấy được trái tim tiểu Phong Nhi.

   hồi tiếng chuông đặc thù của xe cứu thương vang lên từ xa. đám nhân viên cứu hộ đem Đường Chá đẩy lên xe, sau đó nhanh chóng chụp bình dưỡng khí, truyền nước biển vào trong cơ thể .die»ndٿanl«equ»yd«on

   “Bác sĩ, tôi muốn cùng ấy.” Tần Phong hướng nhân viên cứu hộ năn nỉ.

   bác sĩ gật đầu với đáp: “Mau lên đây .”

   Tần Phong lập tức leo lên xe cứu thương, ngồi xuống ghế băng bên cạnh. Tay nhàng vuốt cái tràn ướt đẫm mồ hôi của Đường Chá, run rẩy : “Đường Chá, xin , nhất định phải tỉnh lại.”

   Nước mắt ngừng rơi xuống mặt Đường Chá, vội vàng lấy mu bàn tay lau , sau đó nằm úp sấp bên cạnh .

   Xe cứu thương nhanh chóng chạy tới bệnh viện, trong thời gian ngắn nhất, đưa Đường Chá lâm vào hôn mê vào phòng cấp cứu.

   Tần Phong lo lắng đứng bên ngoài phòng cấp cứu, qua lại, thỉnh thoảng lại nhìn về phía bảng “ giải phẫu” còn sáng đèn. Trong lòng lo lắng, chỉ có thể nắm chặt tay, lặng lẽ vì Đường Chá cầu nguyện.Di»ễnđànL«êQuýĐ»ôn.

   Khi Lâm Vũ Mặc đến bệnh viện, Đường Chá được đưa vào phòng giải phẫu lâu.

   “Mặc, sao giờ mới đến?” Tần Phong nhào vào trong ngực Lâm Vũ Mặc, bất mãn hỏi. nhìn thấy Lâm Vũ Mặc, tựa như mất điểm tựa tinh thần. Có lẽ chỉ những lúc nguy cấp thế này, mới hiểu được, Lâm Vũ Mặc đối với quan trọng như thế nào.

   thể a!!!die»ndٿanl«equ»yd«on

   Chỉ khi gặp được , lo lắng trong lòng mới dần buông lỏng.

   xin lỗi, tiểu Phong Nhi, đường bị kẹt xe, cho nên mới tới chậm.” Lâm Vũ Mặc ôm , giọng an ủi bên tai .

   “Mẹ, chú Chá sao đúng ạ?” Khả Nhi vừa khóc vừa hỏi.

   “Mẹ cũng biết.” Tần Phong đau lòng ôm chặt lấy con .

   *********************

   lâu sau,

   biết Đường Chá thế nào rồi?” Tần Phong ngẩng đầu nhìn đèn cấp cứu vẫn còn sáng, lo âu .

   có chuyện gì đâu. Đường Chá là người tốt, có trời phù hộ, nhất định sớm tỉnh lại.” Lâm Vũ Mặc an ủi .

   Hai người dựa vào nhau, chờ ngoài phòng giải phẫu, lâu sau, bác sĩ ra ngoài, hỏi: “Xin hỏi vị nào là người nhà của Đường tiên sinh?”Di»ễnđànL«êQuýĐ»ôn.

   Tần Phong vội vàng chạy tới bên cạnh bác sĩ, khẩn trương nắm lấy tay bác sĩ hỏi: “Bác sĩ, tôi là người nhà của ấy, Đường Chá tại thế nào?”

   “Trải qua chuẩn đoán sơ bộ, bệnh nhân gãy hai xương sườn, chúng tôi tiến hành mổ. Ngoài ra, não bộ có khối máu đông, về phần có ảnh hưởng gì đối với bệnh nhân hay , còn phải đợi quan sát thêm.”

   “Gãy xương sườn? Bác sĩ, ông làm ơn chữa trị tốt cho !” Tần Phong năn nỉ.

   lo lắng, nếu Đường Chá có mệnh hệ gì, sao có thể tiếp nhận này đây?die»ndٿanl«equ»yd«on

   “Ai!” bác sĩ thở dài, hướng Tần Phong đáp. “Chúng tôi cố gắng hết sức. Nhưng tình trạng của bệnh nhân vô cùng suy yếu, về phần kết uqar như thế nào, cũng chỉ có thể chờ.”

   “Bác sĩ, cám ơn, cám ơn ông.” Tần Phong vừa khóc vừa .

   Nghe giọng điệu của bác sĩ ban đầu, giống như thương thế của Đường Chá còn hi vọng.

   Tại sao? Chẳng lẽ vết thương của rất nặng sao?

   sợ hãi, chỉ sợ những lo lắng của trở thành thực.

   tựa như cánh chim thể xác định phương hướng, lại lại trong hành lang.

   Lâm Vũ Mặc thấy như vậy, đau lòng kéo vào trong lòng: “Tiểu Phong Nhi, đừng lo. Di‿ễnđ‿ànL‿êQu‿ýĐ‿ônBác sĩ cũng tốt lên? Chúng ta chờ sớm khỏe mạnh trở lại.”

   “ừm” Tần Phong đáp lại trong tiếng nấc.

   biết qua bao lâu, đèn giải phẫu rốt cuộc cũng tắt. Tần Phong lập tức nhào đến bên cạnh xe đẩy: “Đường Chá, mở mắt nhìn em ! có chuyện gì đâu, em muốn tỉnh lại.”

   Nhưng cặp mắt kia vẫn kiên trì chịu mở, ngay cả nháy chút đáp lại cũng có.

   Lâm Vũ Mặc theo sát phía sau , sợ Tiểu Phong Nhi chịu nổi mà ngã xuống.

   Trong phòng chăm sóc đặc biệt, người Đường Chá cắm đầy ống dây. Khuôn mặt đẹp trai, tuấn tú bức người bây giờ cũng tái nhợt, sức sống. giống như ngủ thiếp , yên tĩnh nằm đó.

   Tần Phong nắm tay , : “Đường Chá, nhất định phải tỉnh lại a!”

   Bên giường bệnh, máy đo nhịp tim lên tần số yếu ớt, cho thấy giờ phút này, Đường Chá nguy hiểm cỡ nào. Sợ rằng bất cứ lúc nào cũng có thể ngừng đập.Di‿ễnđ‿ànL‿êQu‿ýĐ‿ôn

   Lâm Vũ Mặc tới sau lưng , ôm vào lòng.

   “Tiểu Phong, Nhi, đừng quá lo lắng. Tất cả ổn thôi, Đường Chsa nhất định tỉnh lại.”

   “Mặc, cũng năm ngày rồi, tại sao Đường Chá còn chưa tỉnh lại?” tần Phong lo lắng hỏi. sợ cứ bất tỉnh mãi như vậy.

   “Tiểu Phong Nhi, đừng gấp gáp. phải bác sĩ nghĩ cách sao? Em phải tin tưởng bác sĩ, tin tưởng Đường Chá, nhát định sớm tỉnh lại.” Lâm Vũ Mặc an ủi là thế, nhưng chính cũng có niềm tin tuyệt đối, Đường Chá có thể tỉnh lại, nhưng thể để Tần Phong mất hi vọng.

   “Vâng.” Tần phong tựa vào vai , ưu thương .

   Như vậy, hi vọng của bọn họ có trở thành hay ? Đường Chá có tỉnh lại ?

   Đáp án dĩ nhiên là .Di‿ễnđ‿ànL‿êQu‿ýĐ‿ôn

   Ba tháng qua, Đường Chá vẫn ngủ mê tỉnh.

   Dù cho Tần Phong có hi vọng cỡ nào, kích động cỡ nào, Đường Chá vẫn bình tĩnh nằm đó, nhúc nhích.

   Bởi vì bị thương nghiêm trọng, thân thể càng ngày càng gầy. Sắc mặt tái nhợt khiến ai nhìn cũng đau lòng, hai gò má đầy đặn, giờ lõm sâu. tựa như ngủ mỹ nam lẳng lặng nằm đó, như giấc mộng đẹp, khóe miệng còn vương nụ cười nhàn nhạt.

   Chương 95

   Tần Phong nghe bác sĩ , tại chỉ có thể cầu mong kì tích xuất . Ý cứu được Đường Chá sao?

   Tần Phong tin!die»ndٿanl«equ»yd«on

   tin tưởng, Đường Chá nhất định có thể tỉnh lại, mỗi ngày đều ngồi bên cạnh , cùng chuyện, kể cho nghe những chuyện thú vị trước kia. Nhưng Đường Chá vẫn như cũ có phản ứng, tựa như con rối gỗ, chỉ khác là vẫn còn hô hấp.

   Chỉ cần Đường Chá còn hơi thở, cho phép họ ngừng trị liệu. Cho dù phải tốn bao nhiêu tiền cũng sao cả, chỉ cầu Đường Chá có thể bình an.Di‿ễnđ‿ànL‿êQu‿ýĐ‿ôn

   Vì Tần Phong muốn chăm sóc Đường Chá nên kể từ sau tai nạn xe cộ ngày đó, Lâm Vũ Mặc liền mang tiểu Khả Nhi đến thành phố B nhờ cha mẹ chăm sóc.

   Lâm Khả Nhi được ông bà nội thương , ngày nào cũng vui vẻ như các tinh linh. Mà những hành vi tinh quái của bé luôn khiến hai ông bà cười vui vẻ.

   ngày, vợ chính thức của Lâm Ngạo đột nhiên tới, bà cao ngạo nhìn Lâm Khả Nhi, trong mắt có nồng đậm khinh miệt: “Đúng là đưaas con hoang, sao Lâm gia ta lại luôn làm ra loại chuyện vô liêm sỉ này? đúng là thượng bất chính, hạ tắc loạn.”

   Lâm Ngạo vui lườm bà ta cái. “Nếu như bà đến thăm tiểu Khả nhi im miệng, còn nếu như tới vũ nhục tiểu Khả Nhi mời bà ra ngoài. Nơi này hoan nghênh bà!”

   “Lâm Ngạo, ông biết mà vẫn che chở mẹ con nó! Tôi mới là vợ ông! Là người bầu bạn với ông cả đời! Sao ông có thể đối xử với tôi như vậy?” Thẩm Tiệp bất mãn lớn tiếng .

   “Nếu như bà hiểu chuyện giống Hải Vi, lòng tôi cũng hướng ra ngoài. Tất cả đều là bà tự gieo gió gặp bão, đừng có oán trách ai.” Lâm Ngạo ấn tức giận, chỉ là cố nén phát ra.

   “Ông! Ông bị con hồ ly tinh kia mê hoặc, làm sao có thể biết được .” Thẩm Tiệp giơ tay lên run rẩy .Di‿ễnđ‿ànL‿êQu‿ýĐ‿ôn

   “Đúng, là tôi bị mê hoặc, bị Hải Vi thiện lương, bị Hải Vi hồn nhiên mê hoặc, ấy giống bà, trong lòng chỉ có tính toán cùng mưu, tâm địa độc ác, lại tự cao tự đại.” Lâm Ngạo đúng tình hợp lí .

   Lâm Khả Nhi vào giữa hai người, nâng khuôn mặt nhắn, mỹ lệ lên, hướng Thẩm Tiệp : “Lão bà bà, bộ dáng bà xấu nha. die»ndٿanl«equ»yd«onCháu nghĩ bà đừng nên nóng giận, tức giận nhiều sinh nếp nhăn. Hi hi hi, mà cũng đúng, mặt bà có nhiều nếp nhăn như vậy rồi, có nhiều hơn nữa cũng sao!”

   Nghe Lâm Khả Nhi , Thẩm Tiệp càng giận, hai gò má phình ra, trừng mắt nhìn bé. Bà giơ tay lên, muốn tát vào khuôn mặt nhắn kia, lại bị Lâm Ngạo bắt lại. “Thẩm Tiệp, đừng chọc giận tôi! Nếu bà còn muốn sống sung túc, mới bà thu hồi móng vuốt của bà lại, về phòng của bà . Bà lên tiếng, ai bảo bà câm.”

   “Ông, ông…” Thẩm Tiệp bị lời của Lâm Ngạo chặn lại, ra lời. Vợ chồng họ ly thân ba mươi mấy năm, trong từng ấy thời gian, Lâm Ngao chưa từng chạm vào bà, dù chỉ là ngón tay. Bà cam lòng. Tại sao con hồ ly tinh kia có thể độc chiếm chồng của bà? Nhưng lời Lâm Ngạo , bà cũng dám khống nghe, nếu như ông ta tức giận , chu cấp cho bà nữa, bà sao có thể sống nổi.

   Nghĩ vậy, bà chỉ đành cắn chặt răng, hậm hực : “Được lắm, Lâm Ngạo, ông đủ vô tình!”

   xong, liền xoay người rời khỏi biệt thự của Lý Hải Vi cùng lâm Ngao, trở lại biệt thự sang trọng của bà cách đó xa. Ít nhất bà vẫn là chủ mẫu của Lâm gia, cái ghế nữ chủ nhân Lâm gia vẫn là của bà.

   “Hừ! Lý Hải Vi, chỉ có thể làm vợ hai, đời này cũng đừng nghĩ bò lên đầu ta.” Thẩm Tiệp cười điên cuồng .Di‿ễnđ‿ànL‿êQu‿ýĐ‿ôn

   Lại đến lâm Vũ Mặc, vừa đón Lâm Khả Nhi từ chỗ cha mẹ trở lại, liền vội vã vào phòng chăm sóc đặc biệt.

   Lâm Khả Nhi vừa nhìn thấy khuôn mặt tiều tụy, gầy gò của Đường chá, liền giùng giằng nhảy xuống khỏi vòng ôm của cha, lao đến bên người Đường Chá. Di●ễnđànL●êQuýĐ●ôn.Bé chấp nhận hô to: “Chú Chá, chú phải đồng ý với tiểu Khả Nhi sao? Chú đưa tiểu Khả Nhi đến khu vui chơi, sao chú có thể thất hứa như vậy? Cháu đồng ý, chú Chá chú nhất định phải tỉnh lại!”

   Lâm Khả Nhi ngừng lắc thân thể Đường Chá, ở bên tai hô lớn: “Chú Chá, Chú nhanh mở mắt a! nhìn Tiểu Khả Nhi chút, tiểu Khả nhi muốn chú tỉnh lại. cho phép chú nghe lời.”

   “Khả Nhi!” tần phong nhìn con , che miệng khóc. Nước mắt ngừng rơi xuống, rơi mặt Đường Chá, chỉ thấy mí mắt Đường Chá vì giọt lệ nóng này mà nhè rung động.

   “Chú Chá!” Lâm Khả nhi nằm người Đường Chá khóc. Tay bé nắm chặt áo Đường Chá, cam lòng hô: “Tiểu Khả Nhi thể mất chú Chá! Chú tỉnh lại a!”

   Khuôn mặt nhắn vương đầy nước mắt, lệ nóng xuống trước ngực Đường Chá, làm ướt áo .

   giọt lệ từ khóe mắt Đường Chá, tất cả mọi người đều chú ý hỉ có Lâm Vũ Mặc nhìn thấy, hưng phấn kêu lên=Di●ễnđànL●êQuýĐ●ôn. “Tiểu phong Nhi, em xem, Đường iên sinh khóc, rơi lệ, có phản ứng rồi!”

   Tần Phong thấy khóe mắt Đường Chá ươn ướt, khỏi vui sướng bắt tay : “Đường Chá, là em, Phong Nhi. mở mắt nhìn , em ở bên cạnh . Còn có tiểu Khả Nhi, bé cũng rất nhớ , chẳng lẽ nhẫn tâm nhìn tiểu Khả Nhi khóc đến mưc thành mít ướt sao? mau tỉnh lại !”

   Chỉ thấy mí mắt Đường Chá khẽ nhúc nhích, hồi lâu sao mới khó khăn mở ra chút.

   Có lẽ bởi vì hôn mê quá lâu, ánh sáng đột nhiên chiếu vào mắt khiến vội nhắm chặt hai mắt lại.

   Tần Phong thấy thế kinh hoảng hô to: “Đường Chá, sao lại ngủ tiếp? Mai tỉnh lại! Đừng ngủ nữa! ngủ lâu lắm rồi, nên tỉnh táo rồi!”die»ndٿanl«equ»yd«on

   “Chú Chá giữ lời. Về sau tiểu Khả Nhi để ý đến chú Chá nữa.” lâm Khả Nhi bất mãn chu môi .

   giọng khàn khàn bật ra từ miệng Đường Chá: “Tiểu Khả Nhi đừng nóng giận, chú Chá nhất định dẫn cháu khu vui chơi.”

   Nghe được lời của Đường Chá, tần Phong vui mừng lau nước mắt, Đường Chá tỉnh, tỉnh! Tần Phong nắm chặt tay Lâm Vũ Mặc, hưng phấn : “Mặc, đây là ký tích! Sinh mạng kì tích. Đường Chá tỉnh lại rồi!”

   “Đúng! Đây là sinh mạng kì tích.” Lâm Vũ mặc cảm khái .Di●ễnđànL●êQuýĐ●ôn.

   “Chú Chá!” lâm Khả Nhi kích động ôm lấy Đường Chá, đem khuôn mặt nhắn chôn trước ngực

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 96   Đường Chá cố gắng mở mắt, từ từ thích ứng với ánh sáng mãnh liệt kia, cười khẽ nhìn tới Tần Phong ngồi ở mép giường, vươn tay ra, nhàng vuốt mặt của Tần Phong, yên lòng : "Phong Nhi, em có việc gì là tốt rồi. khắc nhìn thấy em bị tai nạn xe cộ, rất lo lắng cho em. may là kịp đẩy em ra" .

   "Đường Chá, ai cho làm như thế? có biết em rất lo lắng cho hay ! Cái người này là xấu, cứ khiến cho em đau lòng là như thế sao? Lần tới được như thế nữa nhé! Tánh mạng của cũng rất quan trọng, tại sao có thể hy sinh mình như thế?" Tần Phong vừa lau nước mắt, vừa khiển trách Đường Chá.

   "Phong Nhi, xin lỗi, để cho em lo lắng rồi." Đường Chá thâm tình nhìn vẻ mặt tiều tụy của Tần Phong cái, xin lỗi.

   " để cho em lo lắng! Lần sau, bao giờ được làm như thế nữa! có biết, em ăn vô, ngủ được, lòng mong tỉnh lại, trong lòng có bao nhiêu khó chịu vậy? Tại sao chịu mở mắt ra nhìn em? Mà lại dám ngủ đến hơn ba tháng trời!" Tần Phong kích động . Càng càng khó chịu, Đường Chá tỉnh lại rồi. xem như cũng cảm tạ kỳ tích này rồi

   " ngủ hơn ba tháng rồi sao?" Đường Chá ngẩng đầu lên, nhìn thấy Tần Phong, sau lưng còn có Lâm Vũ Mặc.

   "Đúng, Đường. hôn mê chừng ba tháng rồi." Lâm Vũ Mặc hướng về phía Đường Chá gật đầu cái. Hơn ba tháng này Phong Nhi cũng bị hành hạ quá mức rồi, nếu Đường Chá tỉnh lại, cũng lay cho ta tỉnh mới thôi.

   Đường Chá giơ ngón cái ra, giúp Tần Phong lau nước mắt: "Đường Chá khiến Phong Nhi lo lắng sao?"

   "Ừm!" Tần Phong gật đầu cái, ưu thương , "Đường Chá, loại lo lắng như thế này chỉ lần thôi nhé, ngàn vạn lần được dọa em nữa, có được hay ."

   "Tốt!" Đường Chá gật đầu cái.

   "Chú Chá, làm sao chú chỉ lo lắng cho mẹ thôi, sao chẳng hỏi Khả Nhi gì cả?" Lâm Khả Nhi bất mãn tựa vào ngực Đường Chá hỏi. Nhìn chú Chá cùng mẹ chuyện vui vẻ, trong lòng của bé liền lên cảm giác vui. Chú Chá là của bé, tại sao có thể để ý tới Khả Nhi?

   "Ồ! Chú Chá sơ sót. Kính xin Khả Nhi tha thứ cho!" Đường Chá vẫn có chút suy yếu hướng về Lâm Khả Nhi trừng hai mắt.

   "Hừ! Xem chú Chá biết lỗi, Khả Nhi tha thứ cho chú." Lâm Khả Nhi nâng khuôn mặt nhắn lên, ngạo nghễ .

   "Khả Nhi là càng ngày càng đáng !" Đường Chá mang theo sủng ái sờ sờ đầu của Khả Nhi.

   "Này chú Chá thích Khả Nhi hả?" Lâm Khả Nhi phe phẩy đầu hỏi.

   "Thích! Làm sao Chú Chá lại thích Khả Nhi cho được? Mọi người chúng ta cũng rất vui vẻ khi có Khả Nhi bên cạnh." Đường Chá dịu dàng cười .

   Nghe được lời của Đường Chá, Lâm Khả Nhi rốt cuộc cũng nở nụ cười hài lòng. Bé đưa ngón tay đến trước mặt Đường Chá: "Chú Chá, hai ta móc ngoắc, những gì chú được phép thay đổi!"

   "Ừ, chú Chá nhất định mang Khả Nhi khu vui chơi." Đường Chá khẽ cười .

   Lâm Khả Nhi hài lòng đặt nụ hôn môi Đường Chá, cười : " lời ! Đổi ý chính là con chó ."

   Đường Chá che môi của mình, khỏi ngần cả người.

   Nhất định là đa tâm, Khả Nhi mới tí tuổi đầu, làm sao lại biết hôn môi.

   Kể từ khi Đường Chá tỉnh lại, khôi phục rất nhanh, cũng lâu sau đó liền được xuất viện. Sau khi xuất viện, Đường Chá giữ đúng lời hứa, dắt Lâm Khả Nhi trong công viên trò chơi ngày, để cho bé cười vui vẻ.

   Nhìn gương mặt giống hệt Tần Phong, Đường Chá cảm thấy mình giống như trở lại năm xưa. giống như giờ phút ôm Phong Nhi thu . Loại ảo giác này chỉ trong nháy mắt, liền biến mất.

   khỏi bật cười.

   Đây là như thế nào?

   Lại đem bé này xem như Phong Nhi!

   Nghĩ tới Phong Nhi và Lâm Vũ Mặc ở chung, biết mình còn có cơ hội nữa . Vậy sao cứ phải ở đây chịu khổ như thế?

   Chỉ tăng thêm khốn nhiễu mà thôi.

   muốn mình trở thành gánh nặng của Phong Nhi.

   bằng cứ rời .

   Cũng là lúc nên buông tay rồi.

   Nhưng vì sao vừa nghĩ tới chuyện buông tay, lại trở nên đau lòng như thế.

   Ngẩng đầu nhìn bầu trời chút, tâm tình của càng thâm bao phủ bởi tầng lạnh lẽo, chẳng có chút vui vẻ nào.

   Mang Lâm Khả Nhi trả lại cho Tần Phong, Đường Chá liền chia tay với và Lâm Vũ Mặc.

   cầm tay Lâm Vũ Mặc, : "Cậu Lâm, tôi rời Canada quá lâu, cần phải trở về. Công ty có tôi trong đoạn thời gian dài thế, biết tại ra sao rồi?"

   " muốn sao? ở đây thêm mấy ngày nữa sao?" Lâm Vũ Mặc quan tâm hỏi.

   " được rồi! Đây là lúc tôi nên buông tay." Đường Chá .

   Người trong lòng Phong Nhi thương nhất là Lâm Vũ Mặc, sớm có hy vọng gì nữa rồi, ở lại chỗ này, cũng vô dụng. bằng sớm rời , trở lại Canada tự chữa lành vết thương còn tốt hơn

   "Chú Chá, Khả Nhi để chú !" Lâm Khả Nhi ôm chặc lấy cổ của Đường Chá, bất mãn .

   "Khả Nhi, sau này chú Chá vẫn đến thăm con." Đường Chá ôm lấy , an ủi bé.

   "Khả Nhi nhất định nhớ chú Chá , chú Chá nên để cho Khả Nhi đợi quá lâu, nên về thăm con sớm nha!" Lâm Khả Nhi yên tâm nên dặn dò.

   "Được, chú Chá cũng nhớ Khả Nhi." Đường Chá gật đầu cười.

   Ngày thứ hai, Lâm Vũ Mặc và mẹ con Tần Phong đặc biệt tiễn Đường Chá.

   Lâm Vũ Mặc ôm con đứng bên cạnh Tần Phong, tao nhã và lễ phép cầm tay Đường Chá, khách khí : " Đường, lúc rãnh rỗi trở về thăm chúng tôi."

   "Ừ. Tôi hiểu rồi." Đường Chá khẽ lên tiếng. Mỉm cười sờ sờ khuôn mặt nhắn của Lâm Khả Nhi, dịu dàng : "Khả Nhi, gặp lại sau. Có lẽ lần sau gặp mặt, Khả Nhi lớn thành xinh đẹp rồi."

   "Con vốn là xinh đẹp kia mà, chẳng lẽ chú Chá thấy sao?" Lâm Khả Nhi nhếch cằm lên, bất mãn nũng nịu.

   "Thấy chứ, Khả Nhi là công chúa đẹp nhất thế giới." Đường Chá khẽ cười, ngắt gò má của bé cái, trêu chọc bé.

   "Chú Chá, chú sớm về sớm!" Lâm Khả Nhi thôi dặn dò.

   "Ừ." Đường Chá hướng về Lâm Khả Nhi bảo đảm. Ánh mắt của si ngốc chuyển đến người Tần Phong, ghi tạc hình ảnh này vào trái tim của mình.

   Năm tháng sau này, cũng dùng nó an ủi trái tim .

   được bỏ! muốn bỏ!

   muốn rời ! muốn rời ! Tuy nhiên cũng thể ở bên cạnh!

   Rốt cuộc cũng nhịn được, vươn tay ôm lấy Tần Phong, siết chặt lấy cơ thể . Hận thể đưa vào trong thân thể của mình, như vậy có thể mang về nhà của rồi.

   "Đường Chá, ở bên kia phải tự chăm sóc mình, lúc rãnh rỗi trở lại thăm mọi người." Tần Phong đưa đôi mắt ướt nhòa nước mắt ra, với Đường Chá.

   Ly biệt làm cho lòng người đau đớn như thế sao?

   Đường Chá muốn rời khỏi, bỏ được nên rất đau lòng

   Dù sao cũng từng , đáy lòng của vẫn còn lưu giữ bóng dáng của ! Nên chẳng thể nào cam tâm tình nguyện cho Đường Chá rời ?

   Nhưng lòng của chỉ có người, cũng thể chứa cả hai, nên chẳng thể chứa cùng lúc cả Lâm Vũ Mặc và Đường Chá

   Kiếp này vô duyên, thôi hãy đợi kiếp sau.

   "Phong Nhi, hiểu rồi." Đường Chá cố nén đau lòng buông Tần Phong ra. dứt khoác xoay người rời , sải bước nhanh đến cửa phòng cách ly.

   thể quay đầu lại nữa, nếu quay đầu lại, chẳng nhấc nổi chân, quyến tâm lần nữa biến thành thất bại

   Chớ, người của .

   Chớ, Phong Nhi của , cuộc đời này, chỉ mình em.

   Nước mắt lặng lẽ rơi dài má.

   Tần Phong nhìn theo bóng lưng độc của Đường Chá, trong lòng dâng lên hồi chua xót.

   phụ lòng của Đường Chá, phản bội thâm tình của Đường Chá.

   Nhìn bóng lưng thân quen biến mất ở cửa phòng cách ly, Tần Phong thương tâm dựa vào người Lâm Vũ Mặc, ưu thương : "Vũ Mặc, là em khiến cho Đường Chá bị tổn thương. Là em có lỗi với ấy."

   Lâm Vũ Mặc nâng đầu của lên, giọng an ủi: "Phong Nhi, bản thân tình là vô tội, ai có thể xin lỗi ai cả, chỉ có thể em và Đường Chá có duyên phận quá mỏng mà thôi. cần đau lòng nữa, bằng ghen."

   xong, Lâm Vũ Mặc giả bộ vui cong khóe môi lên, gương mặt mang theo dấm chua kia khiến cho Tần Phong nở ra nụ cười, cố ý trêu chọc Lâm Vũ Mặc: "Vậy em dùng sức đau lòng, khiến uống hết thùng dấm chua mới thôi."

   "Phong Nhi, thế em phải đau lòng chết vì đó." Lâm Vũ Mặc là người đàn ông chân chính, thế nhưng ở trước mặt người , ngại việc làm nũng.

   Bộ dáng của khiến cho Tần Phong phải che miệng cười: "Em đau lòng cho đàn ông khắp thiên hạ, nhưng chẳng đau lòng vì ... thấy sao?"

   "Em dám như thế sao?." Lâm Vũ Mặc nhún vai cái, đáng thương : " đáng thương! Là kẻ chẳng ai quan tâm, có người thương!"

   Tần Phong lướt qua , ngẩng đầu nhìn chiếc máy bay vọt lên bầu trời, cũng để ý đến , xoay người rời .

   Lâm Vũ Mặc đưa bàn tay đến trước mắt Tần Phong, cam lòng : "Phong Nhi, em chờ chút!"

   Thấy Tần Phong cũng quay đầu lại, ôm Khả Nhi chạy đuổi theo .

   Khi đến bãi đỗ xe, rốt cuộc cũng đuổi kịp Tần Phong, tay đưa ra trước, túm vào lòng mình, Lâm Vũ Mặc ôm hông của : " Phong Nhi, em thể để ý tới . em, em cũng phải , thể đau lòng vì người khác nữa."

   "Ha ha ha! Vũ Mặc, làm sao lại như đứa trẻ thế? Ngây thơ!" Tần Phong nhón chân lên, đặt dấu hôn lên môi Lâm Vũ Mặc, cười duyên mà nhìn .

   "Hắc hắc he he, biết ngay là trong lòng Phong Nhi Lâm Vũ Mặc mới là người quan trọng nhất!" Lấy được cái hôn của Phong Nhi, Lâm Vũ Mặc mới kiêu ngạo mà nở ra nụ cười.

   "Phong Nhi, chúng ta về nhà thôi!" Lâm Vũ Mặc nắm tay Tần Phong, mặt nở nụ cười hạnh phúc.


   Đại kết cục (1)

   Khi bọn họ về đến nhà, thấy Trần Bưu, mặc bộ đồ đen ngồi chờ ngoài cửa. Cái người tên Trần Bưu này mặc dù cải tà quy chánh, nhưng vẫn thay đổi bản chất lạnh lẽo của mình, cứ thích mặc đồ đen, xa xa nhìn lại, cũng cứ uy phong lẫm liệt, dễ dàng mang người ta ra hù chết. Có lẽ người hơi nhát gan chẳng dám đến gần đâu.

   " Bưu, đến rồi." Tần Phong xuống xe, nhiệt tình chào hỏi Trần Bưu.

   "Ừ. Phong Lão Đại tiễn Đường rồi sao?" Trần Bưu ngồi thẳng lên, quan tâm hỏi.

   "Đúng, Đường Chá mới vừa ." Tần Phong cười bước vào trong, rồi với Trần Bưu, " Bưu, mời ngồi."

   "Tổng giám đốc Trần, hôm nay sao rãnh rỗi đến nhà tôi chơi vậy?" Lâm Vũ Mặc tới bên cạnh Trần Bưu, cười chào hỏi ta.

   "Đương nhiên là tới xin Phong Lão Đại rời núi rồi." Trần Bưu thẳng vào vấn đề

   "Làm sao vẫn chưa chịu buông tha chuyện đó?" Lâm Vũ Mặc khẽ cười lắc đầu cái. Nếu Phong Nhi của muốn làm tổng giám đốc, giao cả tập đoàn Lâm Thị cho quản lý luôn. Làm sao Phong Nhi có thể đáp ứng Trần Bưu đây?

   " buông tha. Tôi làm cho Phong Lão đại phải gật đầu." Trần Bưu kiên trì .

   "Hai người các người còn chưa chịu vào nhà sao!" Tần Phong đứng ở trong phòng khách quát. Hai người đàn ông thấy thế vội vàng bước vào trong.

   Vào phòng, Trần Bưu liền buông tha mà với Tần Phong: "Phong Lão Đại, bây giờ còn chuyện gì nữa rồi, sao về tiếp quản tập đoàn ?"

   "Ai Phong Nhi có chuyện gì, ấy chờ ngày làm dâu của tôi! tại đếm xỉa tới !" Lâm Vũ Mặc ôm chặt lấy Tần Phong, cuồng ngạo với Trần Bưu.

   "Tôi chuyện với !" Trần Bưu vui trợn mắt nhìn Lâm Vũ Mặc cái, lại tiếp tục với Tần Phong "Phong Lão Đại, hơn nửa năm rồi, vì quá nhiều việc cần giải quyết nên tôi tiện đề cập đến vấn đề này. tại rảnh rỗi, thôi về quản lý tập đoàn Thanh Phong ."

   " Bưu, tôi tài hèn sức mọn, chẳng thể nào làm Tổng giám đốc được, tôi nghĩ hay cứ duy trì nó ." Tần Phong cười tươi, ra suy nghĩ của mình.

   "Như thế nào?" Lâm Vũ Mặc nhướng mày với Trần Bưu "Tôi Phong Nhi đồng ý mà, cứ mãi tin. Lại , nếu Phong Nhi muốn làm tổng giám đốc, lại phải làm tổng giám đốc công ty của sao? Chỉ cần Phong Nhi nguyện ý, cả tập đoàn Lâm Thị giao cho ấy luôn"

   "Lâm Vũ Mặc, Phong Lão Đại đồng ý lời cầu hôn của , đừng quá kiêu ngạo!" Trần Bưu chọt vào xương sườn của Lâm Vũ Mặc.

   Lâm Vũ Mặc nghe đến lời kia, sắc mặt lúng túng : "Phong Nhi sớm muộn cũng trở thành vợ của tôi, chỉ là chưa mà thôi?"

   Lâm Vũ Mặc nịnh hót nhìn về phía Tần Phong, cười lấy lòng.

   "Người nào đồng ý làm vợ ?" Tần Phong cười duyên hỏi ngược lại. Mặc dù Lâm Vũ Mặc cầu hôn vô số lần, nhưng còn chưa đồng ý kia mà.

   Trần Bưu nghe lời của Tần Phong, hả hê hướng về phía Lâm Vũ Mặc nhíu mày.

   " Trần, tại vợ chồng tôi có chuyện rất quan trọng cần phải xử lý, có thể tránh mặt chút ?" Lâm Vũ Mặc bất mãn nhìn chằm chằm Trần Bưu, lên tiếng tiễn khách.

   "Ha ha ha!" Trần Bưu đứng lên, đối với Tần Phong , "Phong Lão Đại, tôi về trước. Lời tôi đề nghị, nên suy nghĩ chút nhé."

   "Được." Tần Phong gật đầu cười. Làm tổng giám đốc là phải tuyệt tình, có bản lãnh kia sao?

   Sau khi tiễn Trần Bưu , Tần Phong để ý đến Lâm Vũ Mặc, liền lên cầu thang. Lâm Vũ Mặc lo lắng đuổi theo, rồi ôm lấy Tần Phong từ phía sau, bàn tay của ôm chặt lấy hông của Tần Phong, với : "Phong Nhi, em đồng ý với , gả cho , làm vợ của ."

   "Em mới cần! Ngoài ra còn rất nhiều người đàn ông tốt, sao em nhất định phải làm vợ ?" Tần Phong lắc đầu mà ra.

   Lâm Vũ Mặc bất mãn kháng nghị: "Phong Nhi, em phải làm vợ của , em chỉ được làm vợ của mà thôi."

   Đôi mắt Tần Phong trở nên sáng rực, dí dỏm mà cười: "Vợ của có gì tốt? Lại cứ phải xem sắc mặt của , còn tùy tiện để cho khi dễ, em mới cần."

   "Phong Nhi, chỉ cần em gả cho , cả tập đoàn Lâm Thị do em quản lý." Lâm Vũ Mặc dụ dỗ Tần Phong. Vô luận như thế nào, cũng hy vọng Tần Phong nhận lời cầu hôn của .

   "Em lấy Tập đoàn Lâm Thị được cái gì? Mệt chết được?" Tần Phong đẩy thân thể Lâm Vũ Mặc ra, cười duyên chạy lên lầu.

   "Haizzzz" Lâm Vũ Mặc bất đắc dĩ nhún vai cái. Phong Nhi làm khó đây mà, hết cách với . làm ra vẻ mặt đáng thương: "Khả Nhi, con nhất định phải giúp ba, phải khiến mẹ gật đầu lấy ba, biết ?"

   "Ừm!" Lâm Khả Nhi gật đầu cái, cười đùa , "Khả Nhi nhất định giúp đỡ cha. Chỉ là…."

   "Thế nào?" Lâm Vũ Mặc bồn chồn nhìn con , biết bé lại muốn ra điều kiện gì.

   "Sau này Khả Nhi cầu xin cha điều gì, cha cũng phải giúp Khả Nhi nhé." Lâm Khả Nhi nghiêng đầu , gương mặt bé tràn đầy tính toán, như có kế hoạch gì đó hình thành trong lòng bé

   "Tiểu linh! Cha đồng ý với con." Lâm Vũ Mặc ngắt bên má của Khả Nhi, cười đồng ý.

   biết này, mặc dù lớn, nhưng rất nhiều mưu kế, tương lai trở thành kẻ khó đối phó.

   "Con biết chắc cha là người cha tốt của con." Lâm Khả Nhi hôn cái lên mặt Lâm Vũ Mặc, hưng phấn .

   " lời định." Lâm Vũ Mặc cười . Hai cha con móc nghóe, coi như thỏa thuận xong.

   "Khả Nhi, cha và mẹ có chuyện rất quan trọng cần , con đừng vào phòng quấy rầy mẹ nữa được chứ." Lâm Vũ Mặc thần bí đề nghị.

   "Oh. Vậy con muốn xem Chi-bi Maruko." Lâm Khả Nhi hướng cha ra điều kiện.

   "Được, cha cho con xem." Lâm Vũ Mặc sờ sờ mũi của con , cưng chiều .

   Lâm Khả Nhi hưng phấn ngồi ghế salon, thưởng thức bộ phim hoạt hình Anime mà bé thích.

   Lâm Vũ Mặc nở ra nụ cười xấu xa, sau đó lên lầu.

   chính là con gián đánh mãi chết, thể nào bởi vì câu cự tuyệt của Phong Nhi mà lùi bước. chiến đấu dũng, vẫn cầu xin Phong Nhi gật đầu gả cho .

   Khi vào phòng của Tần Phong, thấy ngồi ở trước máy vi tính bận rộn gì đó. cười khẽ, tới sau lưng Tần Phong, đưa bàn tay ra che mắt Tần Phong: "Đoán chút xem là ai."

   "Lâm Vũ Mặc, buông em ra!" Tần Phong bất mãn . thiết kế nên muốn bị người quấy rầy.

   " Phong Nhi, em , thả em ra." Lâm Vũ Mặc tà mị .

   "Tôi thương , vậy được rồi chứ." Tần Phong thở dài, cái người tên Lâm Vũ Mặc này sao càng lúc càng bướng bỉnh thế chứ?

   "Đem từ ‘’ xóa ." Lâm Vũ Mặc bất mãn ra lệnh, cảm thấy Phong Nhi ngoan, luôn cố ý chống đối

   "Lâm Vũ Mặc, em vội, đừng quấy rối em được ?" Tần Phong bất đắc dĩ .

   "Phong Nhi, em , vì sao lại làm việc chi cho mệt thế?" Lâm Vũ Mặc đau lòng đem Tần Phong quay lại đối diện với mình, nhìn khuôn mặt nhắn đầy mê hoặc của , "Gả cho , để cho làm chỗ dựa cho em. Em đừng suy nghĩ nữa, gả cho ."

   "Em cảm thấy cuộc sống tại của Khả Nhi cũng ổn rồi, có cần thiết gả cho nữa" Tần Phong nghiêng đầu, đôi mắt vụt sáng, cười , "Lại , em gả cho rồi có cái gì tốt, chỉ là hoa hoa công tử? Em mới cần! Thà rằng như vậy, em còn được làm người tình của nhiều người khác."

   Nhìn bộ dáng dí dỏm của Tần Phong, Lâm Vũ Mặc hận thể ăn vào bụng mình. chẳng những đồng ý kết hôn với , lại còn chuyện hoang đường như thế, muốn tiếp tục làm người tình của . Chẳng lẽ Lâm Vũ Mặc có chút sức quyến rũ nào sao, cách nào khiến cam tâm tình nguyện gả cho hết sao?

   ảo não nhìn chằm chằm Tần Phong: "Làm người tình có gì tốt? Danh chánh ngôn thuận. Nào cùng nghĩ đến cảnh tưởng em gả cho . Gả cho , em muốn núi vàng hay núi bạc cũng dâng cho em hết."

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 98: Đại kết cục (2)   "Hi hi hi, nhưng em chỉ muốn làm người tình của mà thôi." Tần Phong che miệng, cười duyên, "Em lấy núi vàng núi bạc để làm gì? Lại thể coi như ăn cơm."

   Lâm Vũ Mặc há to miệng, biết nên làm sao mới khiến Phong Nhi chịu lấy đây?.

   Haizzzz!

   uốn lưỡi ba lần, vừa gặp phải Phong Nhi liền nhạy ra nổi chữ nào.

   "Em chỉ muốn làm người tình của thôi sao?" Lâm Vũ Mặc đột nhiên tà mị cười , ôm lấy Tần Phong đặt lên người mình, "Tốt! Vậy em phải tận nghĩa người tình nhé. Người tình của em đói rồi, em nên cho cười ăn no !"

   xong, cười hắc hắc hai tiếng, liền ôm lấy Tần Phong về giường lớn.

   "A! Đừng!" Tần Phong ngượng ngùng phản kháng. Hai gò má của đỏ ửng, đối với Lâm Vũ Mặc nũng nịu: "Vũ Mặc, bây giờ là ban ngày."

   "Ban ngày sao? sợ cái gì? cũng phải là chưa làm qua." Lâm Vũ Mặc cuồng ngạo nở nụ cười.

   "Khả Nhi chừng chạy vào phòng rồi, nên để con nghe thấy." Tần Phong đẩy Lâm Vũ Mặc ra, nhưng gương mặt tuấn của càng lúc càng gần , lo lắng .

   " sắp xếp Khả Nhi xong xuôi rồi, bé vào phòng đâu." Lâm Vũ Mặc đặt lên thân thể Tần Phong nụ hôn, cười xấu xa .

   Đôi môi bắt đầu xâm nhập đôi môi , bàn tay của đánh úp tới thân thể Tần Phong, lửa nóng của dần đưa vào con đường u tối.

   "Em đây chẳng đủ tư cách làm người tình của đâu?" trận cuồng phong nối tiếp trận co rút, Lâm Vũ Mặc kiêu ngạo mà hỏi.

   "Đủ " Tần Phong đứt quãng. vô lực thở gấp, khẽ rên, đáp lại nhiệt tình Lâm Vũ Mặc.

   "Vậy em có muốn gả cho hay ?" Lâm Vũ Mặc đột nhiên ngưng tất cả các động tác, nâng cằm Tần Phong lên, hỏi .

   ", lấy" Tần Phong bất mãn giãy dụa, bởi vì chưa lấy được thỏa mãn mà cánh môi càng khô khốc

   Nhìn phấn lưỡi của Tần Phong, Lâm Vũ Mặc nhịn được gầm tiếng, nhanh chóng đem phấn lưỡi nuốt vào.

   "Ừ, Vũ Mặc" Tần Phong ôm sát lấy cổ của Lâm Vũ Mặc, hãm sâu vào tình cảm nồng cháy của , cách nào kềm chế được.

   "Gả cho !" Lâm Vũ Mặc cuồng ngạo cầu.

   " lấy!" Tần Phong mím môi cự tuyệt.

   "Gả!" cường thế cầu.

   " lấy!" người khác kiên định phản kháng .

   "Phong Nhi, em đừng mãi như thế." cuối cùng Lâm Vũ Mặc bất đắc dĩ ngã quỵ người của Tần Phong, dịu dàng mà năn nỉ

   "Vũ Mặc, nếu như chỉ có hai chúng ta có được hạnh phúc, em lo lắng, lương tâm của em cho phép." Tần Phong uất ức mà .

   "Chẳng lẽ bởi vì bọn họ, chúng ta kết hôn sao?" Lâm Vũ Mặc cam lòng hỏi .

   "Chờ Đường Chá cũng tìm được nửa của ấy, chúng ta lại kết hôn có được hay ?" Tần Phong giương đôi mắt mê người lên, thử dò xét.

   "Vậy chúng ta phải chờ đến lúc nào? Nếu như Đường Chá cả đời kết hôn, chẳng lẽ Phong Nhi cả đời này cũng gả cho sao?" Lâm Vũ Mặc khóa chặt hàng lông mày của , rất sợ vấn đề của mình trở thành .

   "Chúng ta cho nhau kỳ hạn năm năm . Nếu năm năm sau, Đường Chá còn chưa có kết hôn, em vẫn gả cho ." Tần Phong vỗ vào gương mặt tuấn mang theo lo lắng của Lâm Vũ Mặc, lời cam kết với .

   "Năm năm? Phong Nhi, em biết cách hành hạ người khác!" Lâm Vũ Mặc ôm chặt lấy Tần Phong, có cam lòng .

   "Vũ Mặc, tha thứ cho em." Tần Phong đau lòng hôn cánh môi Lâm Vũ Mặc, vừa hôn, vừa an ủi , "Em biết cầu của mình là hợp lý, nhưng em chẳng thể làm khác được. Nếu như mà em lập tức gả cho , lương tâm của em cũng khiển trách em."

   " hiểu, nhưng Phong Nhi à, lòng rất khó chịu." Lâm Vũ Mặc cau mày , bị hôn lại trở thành chủ động, lửa nóng quấn lấy phấn lưỡi Tần Phong.

   "Ừ" Tần Phong nhô thân thể lên, nghênh đón làn gió mới do mang lại.

   Lại năm trôi qua, Đường Chá vẫn là người đơn, Tần Phong rốt cuộc đồng ý với Lâm Vũ Mặc, gả cho .

   Khi bọn họ đứng nghiêm trang trước mặt cha xứ, hai người bọn họ rốt cuộc cũng trao cho nhau nụ cười hạnh phúc.

   Lý Hải Vi cảm động dựa vào ngực của Lâm Ngao, lau nước mắt : "Ngao, con của chúng ta rốt cuộc có thể kết hôn rồi. Em rất hạnh phúc."

   "Đừng khóc, hôm nay là ngày vui. Con của chúng ta đạt được hạnh phúc, chúng ta nên cười mới đúng." Lâm Ngao khẽ vuốt ve bả vai Lý Hải Vi và .

   "Đúng, chúng ta nên cười." Lý Hải Vi lập tức lau nước mắt, nở nụ cười.

   Đắm chìm trong vòng vây của hoa tươi, bong bóng, và nến, Tần Phong cười duyên tựa sát và người Lâm Vũ Mặc.

   đôi trải qua đau khổ rốt cuộc cũng đến hồi kết.

   thế giới còn có cái gì hạnh phúc hơn chuyện tình này?

   Lâm Vũ Mặc kiêu ngạo mà ôm lấy dâu của mình, trong lòng bị hạnh phúc tràn đầy bao vây.

   Phong Nhi rốt cuộc cũng thuộc về rồi!

   muốn để cả thế giới đến chúc mừng !

   cho toàn thế giới biết, Tần Phong là của Lâm Vũ Mặc, vợ của , mẹ của con .

   Tần Phong kéo cánh tay Lâm Vũ Mặc cùng nhau dọc theo lối kết bằng hoa tươi, ra bên ngoài. mặt của vẫn là nụ cười hạnh phúc.

   Đây là lần thứ hai mặc áo cưới, cũng là lần đầu tiên cam tâm tình nguyện lập gia đình, là lần đầu tiên gả thành công cho người. Đúng vậy, từ đó về sau, chính là vợ của Lâm Vũ Mặc, mà Lâm Vũ Mặc cũng có thêm thân phận mới, còn là người tình của Tần Phong, mà trở thành chồng của , là ông xã của , là người theo suốt cả cuộc đời này.

   Họ trải qua rất nhiều sóng gió, nên tình của bọn họ càng bền chặt hơn.

   Từ đó về sau, cũng chỉ có hạnh phúc làm bạn mà thôi.

   Còn chưa tới cửa, Tần Phong liền cảm thấy ngực buồn nôn, vội vã bịch miệng , bỏ Lâm Vũ Mặc ra, chạy vào nhà vệ sinh

   Lâm Vũ Mặc lo lắng nhìn Tần Phong phun sạch những thứ ăn, lo lắng hỏi "Thế nào? Phong Nhi, em đừng khiến lo sợ."

   Sau khi Tần Phong ói xong, mệt mỏi tựa đầu vào vai Lâm Vũ Mặc. thầm tính toán chút, rốt cuộc cũng nở ra nụ cười, áp mặt mình vào tai Lâm Vũ Mặc, nhàng : "Vũ Mặc, lại làm ba nữa rồi."

   "Cái gì!" Lâm Vũ Mặc thiếu chút nữa nhảy dựng lên. hưng phấn ôm lấy Tần Phong, vừa vòng vòng, vừa cười lớn: "Phong Nhi, quá tuyệt vời! hạnh phúc! Chúng ta có Khả Nhi, lần này cho đứa con trai nhé."

   Tần Phong thẹn thùng cười : " cho rằng em là thần sao? Muốn sinh cái gì liền sinh cái đó được à!"

   "Chỉ cần là Phong Nhi sanh, đều !" Lâm Vũ Mặc nặng nề hôn lên đôi môi đỏ mọng của Tần Phong. Trong tiếng hoan hô của mọi người, hai người hạnh phúc ôm hôn nhau.

   "Chú Chá, con cũng muốn có em." Lâm Khả Nhi hưng phấn ôm hông của Đường Chá . tốt quá! Bé rốt cuộc cũng có người chơi chung rồi. Mặc dù baby chơi được nhiều, nhưng trong đầu của bé rất muốn có em để chơi chung

   "Ừ. Khả Nhi vui mừng sao?" Đường Chá ôm lấy Khả Nhi, hôn cái lên má bé rồi hỏi.

   Lâm Khả Nhi ôm cổ , cười duyên : "Con rất vui mừng."

   "Đúng là như ý nguyện, cuộc sống mỹ mãn." Đường Chá lướt qua đám người, nhìn đôi trẻ vừa chạm tay vào hạnh phúc, lặng lẽ chúc phúc cho họ.

   "Chú Chá còn giống như năm xưa, vô cùng tuấn!" Lâm Khả Nhi nhìn mắt Đường Chá, vừa cười và tính toán. "Hi hi hi, Lâm Khả Nhi tìm thấy thứ cần tìm, còn có thứ nữa chưa được. Chú Chá, chú phải chờ Khả Nhi lớn lên nha."

   Trầm Kiệt đứng bên cạnh Đường Chá hiểu ý nên cười lớn: " Đường, phải cẩn thận, bị Khả Nhi chúng ta chọn trúng, cả đời này đừng hòng chạy thoát."

   Gương mặt tuấn tú của Đường Chá lúng túng sụp đổ, còn ngược lại khuôn mặt nhắn Khả Nhi lại cười đến vô cùng ngọt ngào.

   năm sau, Lâm Khả Nhi dẩu môi nhìn cha mẹ, ông nội và bà nội vây quanh đứa em trai chừng tháng tuổi, cười giống như vừa trúng mấy triệu vé số vậy, bé bị người ta quên lãng rồi, ai thèm quan tâm đến bé nữa

   Cha mẹ thích Khả Nhi rồi, bé cần ở đây nữa. Lâm Khả Nhi tức giận, thu thập đồ đạc liền chạy ra khỏi cửa nhà, bé muốn Italy tìm chị Hoàn Nhi, cũng cần để ý đến người cha thối kia.

   -HOÀN THÀNH-

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :