1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

Cô vợ bỏ trốn của tổng giám đốc bạc tình - Rùa Đen Không Có Xác (Q2 - C26/184) (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   vợ bỏ trốn của tổng giám đốc bạc tình
   [​IMG]


   Tác giả: Rùa Đen Có Xác

   Convert: ngocquynh520

   Editor: SunniePham

   Poster: SunniePham

   Số chương: 184 (Hoàn), HE

   Thể loại: đại   GIỚI THIỆU


   "Điều tôi muốn chính là tôi.”Vì lý do rất buồn cười, chia rẻ và bạn trai của , sau đó còn bức hôn .

   hận " Mạc Duy Uyên, được chạm vào tôi!"

   cười đến tàn nhẫn "Nếu như tôi cho ta biết hưởng thụ ở dưới người tôi, như thế nào..."

   giống như con mồi nằm dưới móng vuốt của , để cho bừa bãi đùa giỡn, biết là nên hận nhưng dần dần lại chìm đắm.

   Mà người ngày xưa lại quay trở về với tư thế khác xưa. đến trước mặt :"Tuyết Nhu, trở lại bên cạnh ...."

   Giữa người mới và người cũ, nên lựa chọn như thế nào?

   ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


   Sơ đồ gia đình của các nhân vật


   để cho mọi người hồ đồ, trước tiên về sơ đồ quan hệ của các nhân vật trong truyện
   Năm gia tộc lớn nhất ở thành phố C: Mạc, Mộc, Lệ, Đường, Lâu
   Nhà nữ chính:

   Cha Mộc, Mẹ Mộc
   Con cả: Mộc Lâm Giang
   Nữ chính: Mộc Tuyết Nhu
   Con thứ ba: Mộc Tuyết Lộ
   Nhà họ Mạc

   Bậc ông bà: Ông Mạc mờ ảo, . Người : Dì Vị

   Bậc cha chú:
   Chi thứ nhất:
   • Mạc Dũng (cha nam chính)
   • Vợ trước: Lê Ngọc Man
   • Vợ tại: Lý Mật Nhi
   • Nam chính: Mạc Duy Uyên
   • Con : Mạc Duy Thiến

   Chi thứ hai:
   • Mạc Vũ
   • Vợ: Lâu Hân Linh
   • Con cả: Mạc Duy Bình (27 tuổi, xuất chương 14)
   • Con thứ hai: Mạc Duy Lý (25 tuổi, thích thiết kế)
   • Con thứ ba: Mạc Duy Phong (18 tuổi, là học sinh)

   Chi thứ ba:
   • Mạc Chỉ
   • Vợ: Đường Mỹ Nguyệt
   • Con cả mất lúc
   • Con út: Mạc Duy Thiên (19 tuổi, xuất chương 14)
   • Con riêng: Vương Quy Thanh

   Nhà họ Chu

   Ba Chu, Mẹ Chu
   Nam phụ: Chu Thế Thanh
   Nhà họ Mộc

   Đời cha: Mộc Dược Thiên
   Con lớn: Mộc Niên Kiều
   Con thứ hai: Mộc Niên Mi
   Nhà họ Lý

   Bậc ông: ông nội Lý
   Bậc cha chú:
   • Nhân viên quan trọng của chính phủ trung ương: Lý Ngụy
   • Vợ: Giang Mỹ Nguyệt
   • Con thứ hai: Lý Tương Kỳ
   • Nam phụ: Lý Vĩ Hoa
   Nhà họ Vương (xã hội đen):

   • Vương Độc Dã
   • Vợ: Đường Huệ Như
   • Con : Vương Như Huệ
   [​IMG]

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN   Chương 1: CUỘC SỐNG ĐÀO HÔN   Bên ngoài mưa to, nước mưa dội vào kính rồi chảy dọc xuống cửa sổ. Trời có chút u ám, thỉnh thoảng có sấm sét xẹt hù dọa mọi người. Xe lửa đến trạm, dần dần dừng lại. Mọi người ùa ra khỏi xe lửa, Mộc Tuyết Nhu và ChuThế Thanh xen lẫn trong đám người khẩn trương ra ngoài. Chu Thế Thanh mở ô che cho cả hai người, đè thấp cái ô bước nhanh về phía trước. Lúc ở xe lửa, người của ta tới nên liền vội vàng xuống xe, nhưng họ vẫn dám thả lỏng.

   "A Ngốc ở cửa hàng tiện lợi chờ chúng ta" giọng với Mộc Tuyết Nhu, sắc mặt có chút tái nhợt

   Mộc Tuyết Nhu gật đầu, cầm chặt tay , bước nhanh tới cửa hàng tiện lợi

   Bên trong cửa hàng thưa thớt người, đều là những hàng khác dáng vẻ giống nhau nhưng Mộc Tuyết Nhu lại cảm thấy trước mắt có có chút quái dị, làm cho người ta bất an, dừng bước, giọng :"Bên trong... có chút lạ!"

   Chu Thế Thanh cũng cảm thấy có chút bất an, ôm chặt hông của Mộc Tuyết Nhu:" mau"

   Trong khoảng khắc xoay người, tia sấm chớp xẹt qua, nổ vang. Nhìn những người lướt qua, họ thấy người phía trước, sắc mặt nhất thời trắng bệch. Cách đó xa có người đứng, bên cạnh ông cụ, chính là ông cụ ngồi bên cạnh họ ở xe lửa.

   Ông ta cầm chiếc dù, bên cạnh ông có người đàn ông trẻ tuổi, nghiêng đầu nhìn Mộc Tuyết Nhu, rồi ông đến bên tai người đàn ông gì đó. Người đàn ông hơi hơi gật đâu, chậm rãi xoay người lại. Người đàn ông đó rất cao, ước chưng 1m85, dưới mái tóc rũ xuống là lông mày nghiêng thẳng đến tóc mai, dưới lông mày là đôi mắt lạnh lẽo, hơi có chút tà khí, cái mũi thẳng, có chút giống người phương Tây.

   Mọi người chú ý tới ta phải là vẻ tuấn mà là đôi mắt đó. Đôi mắt đó quá lạnh như băng, giống như lốc xoáy xuyên thấu qua khí, giống như mũi tên bắn đến hai người, hết thảy ai dám xâm phạm đến ta. Mộc Tuyết Nhu khỏi run lên, lâu ra lời. chỉ biết… người đàn ông này đáng sợ, làm sao có thể tìm được chỉ với việc dùng bất cứ giấy tờ nào để mua vé.

   "Thế Thanh..." có chút mờ mịt và luống cuống, sợ hãi đôi mắt lạnh như băng kia, lại càng kiên định cầm tay Chu Thế Thanh, thoả hiệp, thương ta, gả cho ta

   "Trò chơi kết thúc" : thanh của ta rơi vào tiếng mưa rơi, giống như con dao sắc bén, cấm đến trái tim . Chu Thế Thanh kéo Mộc Tuyết Nhu ra phía sau, mặt tuấn tú trần đầy vẻ tàn ác, để cho ta cướp người con của , tuyệt đối . Nhưng mà Mộc Tuyết Nhu từ sau lưng của ra, cầm tay , kề vai mà đứng, Tuyên thề quyết tâm của mình với người đàn ông đối diện. Tim Chu Thế Thanh dịu xuống, cầm tay Mộc Tuyết Nhu.Dù cho là người thừ kế của họ Mạc, cũng tặng mình cho ta, !!


   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN
   Chương 2: BỊ BẮT   Mạc Duy Uyên lúc lắc đầu, lập tức có nhiều người chạy tới chỗ họ, bao vây họ bên trong. ta chậm rãi đến trước mặt họ, trời mưa rất to thế nhưng ta hề dính bất kỳ giọt nước nào, ta đến trước mặt họ, người hơi nghiêng, bàn tay thon dài đưa đến trước mặt , lịch lãm vô cùng.

   Mộc Tuyết Nhu gạt tay ta ra, lạnh lùng : "Đáp án của tôi vẫn như cũ: có khả năng!" Chu Thế Thanh ôm Mộc Tuyết Nhu vào ngực, mặc dù trong lòng rất sợ hãi nhưng lại biểu ra bên ngoài.

   Mạc Duy Uyên mím môi mỏng lại, đôi mắt lạnh tối lại: "Tốt lắm". Dứt lời, ông lão kia khỏi run lên, khỏi đồng tình nhìn về phía hai người. Mạc Duy Uyên vỗ vỗ tay, phía trước liền xuất chiếc xe, có hai người bị kéo xuống là cha mẹ của Chu Thế Thanh. Mặt Chu Thế Thanh nhất thời trắng bệch, phẫn nộ nhìn về phía Mạc Duy Uyên: "Tiểu nhân".

   Mạc Duy Uyên vẫn lạnh lùng : “Tôi chưa từng qua tôi là quân tử. Trả vợ chưa cưới của tôi lại đây hoặc nhà họ Chu bị hủy.”

   Ý tứ của ta rất ràng, chỉ cần Chu Thế Thanh lựa chọn Mộc Tuyết Nhu, bất kể lựa chọn thoát ly mọi quan hệ với nhà họ Chu Mạc Duy Uyên cũng phá hủy nhà họ Chu. Chu Thế Thanh chấn động, biết người này được nhất định làm được. thống khổ nhìn về phía cha mẹ. Những người bắt giữ cha mẹ Chu Thế Thanh lấy ra con dao trong tay áo để ngay hông mẹ Chu nhằm cảnh cáo hai người. Mộc Tuyết Nhu nhìn thấy vẻ mặt của Chu Thế Thanh, nhìn lại cha mẹ Chu thấy đôi mắt đỏ ửng lộ ra vẻ căm hận trong mắt, trong lòng dần dần lên tia tuyệt vọng, biết lưa chọn của Chu Thế Thanh

   Thế Thanh cắn răng: "Tôi ..."

   Mạc Duy Uyên mím môi, cha Chu quát chói tai: "Thế Thanh!" Chu Thế Thanh hoảng sợ nhìn thấy dao găm dính máu, đau khổ nhắm mắt, nghẹn ngào với Mộc Tuyết Nhu: "Tuyết Nhu, xin lỗi!"

   Mộc Tuyết Nhu cảm giác được đôi tay ám áp của dần dần rời khỏi tay mình, từ từ nhắm hai mắt lại, cả người lạnh run. Mạc Duy Uyên bắt được tay , kéo vào ngực mình. giống như con búp bê gỗ chặt đứt sợ dây, mềm mại xương mà rơi vào trong ngực của ta, ta vẫn lạnh băng nhưng trong con ngươi lạnh lẽo lên tia mềm mại ai có thể phát được, môi mỏng mím lại.

   Chu Thế Thanh giãy dụa lần cuối: “Nhà họ Mộc vẫn còn con !” sắc mặt trắng bệch, đau khổ vạn phần nhìn Mộc Tuyết Nhu như có sức sống. Mạc Duy Uyên nâng cặp mắt xinh đẹp sạch như cuối mùa thu nhưng bên trong trong con ngươi lại lạnh băng, môi mỏng hé mở: " ta cũng xứng!"

   Chu Thế Thanh nhìn cha mẹ bị bắt, nhìn lại Mộc Tuyết Nhu, tim đau đến co thắt. Mộc Tuyết Nhu nhịn được mà rơi nước mắt, giọt giọt rơi xuống, lòng ngực người này ấm áp nhưng lại cảm thấy lạnh lẽo, lạnh đến đau khổ thấu xương. Mạc Duy Uyên ẵm Mộc Tuyết Nhu tới chiếc xe bên cạnh, đặt vào trong xe rồi ngồi vào.

   Mộc Tuyết Nhu nhìn , cắn răng :"Tôi hận "

   Lông mi dài của run rẩy: "Tốt lắm"

   Mà Chu Thế Thanh thấy chiếc xe chở người con xa, đau khổ ngửa mặt lên trời rống, người bao vây họ cuối cùng bỏ , người cuối cùng cho dao: "Đây là cảnh cáo"

   Mẹ Chu thét chói tai, thanh hoảng sợ như tiếng sấm. Nghiêng ngả lảo đảo chạy lại ôm cơ thể khóc rống: "Con à, chúng ta đấu lại người ta..."

   Chu Thế Thanh ôm miệng vết thương, hai mắt rực sáng nhìn hướng họ rời , gắt gao nhìn chằm chằm phía trước,trong mắt xuất tia căm hận, lẩm bẩm :"... vĩnh viễn đấu lại, tuyệt đối !"

   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN   Chương 3:   Xe vững vàng dừng ở phía trước, cửa được mở ra, Mộc Tuyết Nhu co lại ở trong góc, đôi mắt tối đen đầy căm hận nhìn về Mạc Duy Uyên: " rất vô lại". Sở Duy Uyên đáp lời

   Mộc Tuyết Nhu thầm nghĩ làm cho ta chán ghét mình, đê ta đẩy xuống xe buông tha cho việc cưới , khóc lóc om sòm xông tới cắn vào tay của . Nhưng mà Mạc Duy Uyên chỉ nghiêng cặp mắt quá mức lạnh băng, quét vòng giống như là con mèo xù lông, lời.

   Mộc Tuyết Nhu làm ầm ĩ trận, phát ta hề động đậy, trong lòng chợt cảm thấy bất lực " cưới tôi chút chỗ tốt cũng có, dâu của phải rất đẹp đấy sao, cưới ấy tốt sao". van xin nhìn :"Tha cho tôi và Thế Thanh được ? Tôi và ấy rất biết ơn "

   Mạc Duy Uyên nhíu lông mày: "Tôi cần các người biết ơn, tôi chỉ muốn em ngoan ngoãn làm dâu của tôi là tốt rồi"

   "Hơn nữa, em nghĩ nếu tôi chịu thả cho em trở về, Chu Thế Thanh chấp nhận em nhưng cha mẹ có chịu chấp nhận em ?" ra những lời vô tình: "Tôi tin tưởng lấy tính tình của cha mẹ Chu nhất định đuổi em ra khỏi cửa"

   Mộc Tuyết Nhu cam lòng :"Bọn họ nhất định chấp nhận tôi, chỉ cần can thiệp vào giữa chúng tôi"

   Mạc Duy Uyên cười lạnh, lấy ra xấp tài liệu ném cho . Mộc Tuyết Nhu nhìn sơ qua, sắc mặt nhất thời xám trắng, ném tài liệu co lại trong góc lời. Ngay từ đầu, họ tính tiếp nhận ....


   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN   Chương 4: HÔN LỄ KHÓ XỬ
   Mạc Duy Uyên thản nhiên liếc mắt nhìn Mộc Tuyết Nhu tĩnh lặng như nước nhìn về nơi cử hành hôn lễ, khóe miệng lên tia giễu cợt

   Đạt được mục đích, lôi Mộc Tuyết Nhu giống như con búp bê bằng gỗ lôi ra khỏi xe, dẫn tới nơi đãi tiệc. Đai sảnh đãi tiệc lúc cao trào, mọi người trông thấy nhân vật chính xuất , họ Mạc đều thở phào nhõm, các tân khách cũng đứng dậy vỗ tay hoan nghênh. Nhưng khi nhìn thấy người dắt tay, tiếng vỗ tay lập tức thưa thớt, khí có chút quỷ dị trở nên yên tĩnh. Người mặc áo dâu mặt có tia vui mừng và ngạc nhiên cũng biến thành khó chịu. Người nhà họ Mộc khéo miệng cười có chút miễn cưỡng, khó khăn mở miệng cười : "Con rể, này phải là con của họ Mộc". Chẳng qua là dính dáng chút dến họ mộc, cùng là họ Mộc mà thôi, trong năm gia tộc ở trong thành phố C hoàn toàn hề có quan hệ. Mộc Tuyết Nhu đờ đẫn, ngay cả mắt cũng dám nâng lên. Mạc Duy Uyên thản nhiên đứng đó: "Tôi biết, tôi muốn cưới chính là ấy". Cằm của nâng lên, vẻ mặt hơi kiêu căng.

   Cha mộc kích động khóe miệng giật giật, chẳng lẽ...Mạc Duy Uyên cưới con họ Mộc, chính là trước mắt này, phải là con của ông Mộc Niên Kiều. Mộc Niên Kiều bước qua, hai mắt rưng rưng, giơ tay tát Mộc Tuyết Nhu cái: "Mày là hồ ly tinh, đều là lỗi của mày..." Dáng vẻ kia, giống như là Mộc Tuyết Nhu đoạt lấy người đàn ông của .

   lời mập mờ của Mạc Duy Uyên làm cho mọi người sinh ra hiểu lầm, lại thấy Mộc Niên Kiều bộ dạng đau lòng, mọi chỉ trích đều dồn về phía Mộc Tuyết Nhu. Mộc Tuyết Nhu nâng mắt lên, lạnh nhạt nhìn thoáng qua Mộc Niệm Kiều, khẽ quay đầu. trong mắt lên tầng sương mù. Mạc Duy Uyên trong mắt thoáng qua tia tức giận dễ nhận ra, bắt được tay của Mộc Niệm Kiều giơ cao chuẩn bị đánh tới, hung hăng hất ra, Mộc Niệm Kiều lảo đảo ngã, yếu ớt nhìn Mạc Duy Uyên: "Duy Uyên..."

   Nếu dâu phải , vì sao trải qua mấy ngày này lại dung túng cho những tin tức giả kia bay tứ tung, vì sao lại dung túng cho đến trước mặt làm nũng đòi lấy.

   "Duy Uyên..." Nơi nào đó, trước ti-vi, mẹ Mạc Duy Uyên thở dài, có chút bắt đắc dĩ. Tại trường, cha Mạc lẩm bẩm tiếng: "Rất hồ đồ". Nhưng trong lòng lại đồng ý cách làm của con trai. Lấy địa vị của họ Mạc tại, tốt nhất là nên cùng bất cứ kẻ nào kết thân, hết lần này đến lần khác là mọi người cố ý....

   Đúng lúc này, bên ngoài có trẻ tuổi xông vào, ước chừng hai mươi tuổi, trong mắt đầy căm hận rất ràng, chạy tới bên Mộc Tuyết Nhu: "Chị, chị phải chỉ cần chị rồi, ta cưới chị sao, chị là kẻ lừa gạt, lừa gạt!"

   Mộc Tuyết Nhu khẽ run lên, há miệng thở dốc, cái gì cũng nên lời. nghĩ, nếu chạy thoát, Mạc Duy Uyên nhất định lấy lui làm tiến lựa chọn em . Dù sao ta cần là vợ biết nghe lời, tình cảm và mọi thứ đối với ta mà đều là mây bay. Bởi vậy , chỉ cần em giúp chạy thoát, em ấy được gả cho Mạc Duy Uyên. Ai biết chuyện phát sinh như vậy

   Mạc Duy Uyên chăm chọc nhìn em Mộc Tuyết Nhu, Mộc Tuyết Lộ; tàn nhẫn mở miệng: "Dựa vào , cũng xứng làm vợ của tôi ? "

   Nhất thời Mộc Tuyết Lộ bị đả kích sắc mặt trắng bệch, đứng bất động ngay tại chỗ. Mạc Duy Uyên dắt Mộc Tuyết Nhu về phía trước, thẳng đến cha xứ sớm an bài, ra lệnh: ""
   câu hỏi dài, Mạc Duy Uyên ôn hòa đáp tiếng đồng ý. Mà Mộc Tuyết Nhu lại bướng bỉnh, suýt nữa là hô lên muốn, nhưng nhìn thấy em ở trong tay ta, chịu đựng nước mắt sửa lại miệng: "Con đồng ý"
   có áo cưới, có người thân, chỉ có em vô cùng căm hận và cha mẹ luôn miệng con chẳng ra gì, còn có mọi người nhìn khinh thường và căm ghét....

   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN


   Chương 5: ĐÊM TÂN HÔN NHỤC NHÃ   Sau bữa tiệc khí lúng túng khác thường, mặc dù là chủ của những công ty lớn càng già càng lão luyện, nhưng khí vẫn lúng túng khác thường. Cuối cùng chống cự qua khỏi tiệc cưới, Mộc Tuyết Nhu bị ép uống đầy bụng rượu, đầu có chút choáng váng, Mạc Duy Uyên giúp đỡ lên xe. Mọi người họ Mạc vây lại, thấp giọng chất vấn: "Cùng họ Mộc kết thân có nhiều chỗ tốt, tại sao lại cưới này"

   Mộc Tuyết Nhu đau đầu gay gắt nhưng ý thức vẫn rất tỉnh táo, nghe được mọi người bên ngoài chuyện, khỏi cười khổ. cũng muốn gả cho , muốn, muốn gả cho Chu Thế Thanh người mà ...

   Vì cái gì mà phải bức , vì cái gì...

   đau khổ ho hai tiếng, đối thoại bên ngoài còn chưa kết thúc. Xem ra, được chào đón, vậy cũng tốt, cũng muốn cùng người của họ Mạc trình diễn tiết mục thương lẫn nhau.

   "Mọi người tại nghi ngờ chất vấn quyết định của tôi cùng ông nội ?"Nghe họ thất chủy bát thiệt * Ầm ĩ xong rồi, Mạc Duy Uyên mới lạnh lùng mở miệng
   (*Thất chủy bát thiệt: ý bảy miệng tám lưỡi, tranh nhau mà )

   đám người nhất thời nghẹn họng. Từ khi biết Mạc Duy Uyên cũng có ý nghĩ cưới người giàu có nào, là bọn họ vô cùng cao hứng giới thiệu cho Mạc Duy Uyên, dù sao người quen gả vào, hơn nữa gả cho người thừa kế của họ Mạc, Mạc Duy Uyên; đối với bọn họ vô cùng có lợi. Nếu như là Mộc Niệm Kiều bọn họ còn chưa tính, vì cái gì mà cố tình xuất biết từ nơi nào đến, chút thân phận địa vị cũng có chỉ là người quê mùa.

   Nhưng những lời Mạc Duy Uyên làm cho họ á khẩu trả lời được, bất luận là ông cụ hay là người đàn ông trước mặt này, đều là hai, lãnh khóc vô tình, trở mặt tốc độ so với phụ nữ còn mau hơn, tuyệt tình đến trình độ nhận thứ nhất ai dám nhận thứ hai.

   Mạc Duy Uyên lạnh nhạt liếc nhìn bọn họ: "Nếu có ai phản đối, vậy tránh ra?"
   Mọi người đều né tránh. Mạc Duy Uyên vừa lên xe, liền nhìn thấy Mộc Tuyết Nhu co lại trong góc giống như con mèo , Mộc Tuyết Nhu miễn cưỡng giữ vững tinh thần, bắt lấy tay , gian nan : "Thả em của tôi"


   Mạc Duy Uyên lời nào, chỉ bảo lái xe rời . Xe vững vàng chạy đến nơi ở họ Mạc, ông nội Mạc chờ từ sớm, ông nội Mạc ôm Mộc Tuyết Nhu rồi nhìn chút, liếc Mạc Duy Uyên hài lòng gật đầu, chút nào để ý vì bữa tiệc cưới hỗn loạn hôm nay có thể trở thành tin đứng đầu của ngày mai

   "Hôm nay là đem tân hôn của con, thôi, đừng làm cho ông thất vọng" Ông nội Mạc vẫy vẫy tay

   "Vâng" Mạc Duy Uyên cung kính gật đầu, ôm Mộc Tuyết Nhu cố gắng ra sức giãy giụa lên lầu.

   "Buông tôi ra" Mộc Tuyết Nhu mắt rưng rưng nghĩ đến Chu Thế Thanh, đau khổ khóc nức nở

   Vì cái gì nhất định phải cưới , lại thương ta.....

   bị đặt ở giường tuyệt vọng mà mất khống chế níu lấy cỗ áo của :"Tôi thương , tại sao nhất định phải cưới tôi, tôi muốn gả cho Thế Thanh phải , ô...."

   Mạc Duy Uyên vỗ về mặt , ảm đạm : " Phải, chính là vì em thương tôi". Bất quá cũng chỉ mượn thế ông nội mà thôi, nếu muốn kết hôn với , ông nội như thế nào. cởi đồ của cũng cởi đồ của chính mình

   Mộc Tuyết Nhu trừng lớn mắt, giãy dụa:"Đừng, phải thương tôi sao, đừng..." muốn cho ta đem đêm đầu tiên, vẫn muốn đêm đêm đầu tiên đẹp đẽ nhất cho Chu Thế Thanh, phải ta, phải...

   Nhưng mà chìm trong choáng váng, làm sao chống cự lại tỉnh táo khác thường của Mạc Duy Uyên

   "Em biết, đàn ông có thể đem tình cùng tình dục tách ra sao?"Mạc Duy Uyên cười lạnh, hề có khúc dạo đầu, liền áp chế phản kháng của , nhìn , gắt gao kẹp chặt hai tay, hít ngụm, thân thể đè xuống hung hăng đâm vào cơ thể của

   "A.... ........" đau đến há miệng, thảm thiết mà đau khổ hét chói tai.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   CHƯƠNG 6: CẢ ĐÊM
   Mạc Duy Uyên mặt chút thay đổi nhìn vết máu đại diện cho xử nữ từ đùi chảy xuống ở chỗ hai người kết hợp, nhìn lại sắc mặt trắng bệch của Mộc Tuyết Nhu, khỏi hạ thấp mắt.
   Mộc Tuyết Nhu tâm tư quá mệt mỏi, ngày hôm nay xảy ra quá nhiều chuyện, vẫn chưa hoàn toàn phản ứng kịp, bị chính người đàn ông mình ghét cưới, còn đoạt lần đầu tiên quý giá nhất của mình.
   Quần áo của hai người cũng chưa hoàn toàn cởi xuống hết, mà người đàn ông ở vẫn xem như là có chút lòng quan tâm hề cử động. Cho dù là vậy, nhưng cỗ vẫn cảm thấy đau, có thể cảm giác được vật tượng trưng cho ta cứng cáp và to lớn căng cứng ở trong thân thể của , đau đến thở nổi.
   giương mắt căm hận nhìn : "Tôi hận ."
   Mạc Duy Uyên nhíu mày, đột nhiên động thân bắt đầu va chạm: "Vinh hạnh."
   gắt gai cắn chặt răng, để cho mình đau đến kêu thành tiếng, vừa phát huy bấu, đánh, cào, cắn, làm cho ta được sống yên ổn.
   Mạc Duy Uyên dừng lại lần thứ hai, phát ra tiếng cười nhưng nụ cười này làm cho người ta cảm thấy được dịu dàng khác thường, thậm chí có chút bình thường.
   "Nếu để cho Chu Thế Thanh biết em ở dưới thân tôi vô cùng hưởng thụ, như thế nào?"
   Lời của khiến Mộc Tuyết Nhu có chút sợ hãi.
   Mạc Duy Uyên tuy tính tình lạnh lùng, nhưng có nghĩa là có phụ nữ. chọn phụ nữ rất kĩ, hề buông thả dục vọng nhưng kĩ thuật rất tốt. Bàn tay của chạy cơ thể của , tìm kiếm những chỗ nhạy cảm, Mộc Tuyết Nhu cảm thấy đầu trở nên đau hơn nhưng thân thể lại nổi lên phản ứng. Cảm giác tê dại kia theo tay tàn sát bừa bãi, khỏi cúi đầu thở gấp, đầu ngón chân khống chế mà cuộn lên. mơ hồ nghĩ đây là sau khi say rượu loạn tính, hung hắng cắn môi dưới của mình để cho mình tính táo lại chút, để cho mình chịu khống chế của ta.
   Nhưng, tự nhiên phản ứng của cơ thế ngược lại làm cho cảm thấy rất nhục nhã, cảm thấy được sức nóng của đầu lưỡi của ta liếm đầu vú càng kích thích , còn có đôi tay kia như có ma lực mạnh mẽ chui vào giữa hai chân của ngang ngược và dịu dàng.
   đau đớn giãy giụa nghĩ đến Chu Thế Thanh nước mắt rốt cuộc nhịn được mà chảy xuống, buông lỏng cơ thể, chết lặng mặc kệ động tác của ta.
   "Em cho là như vậy, tôi bỏ qua cho em?" nặng nề rầu rĩ cúi đầu cười, đúng là hấp dẫn khác thường; thổi hơi nóng ở bên tai của nhàng : "Tôi liền làm cho em có cảm giác mới thôi."
   Mộc Tuyết Nhu khiếp sợ mà trừng mắt dám tin mà nhìn người đàn ông muốn bắt đầu động, chỉ cảm thấy hạ thân bị xé rách mà truyền đến trận đau đớn. Động tác của ta có chút thô lỗ, khi dịu dàng khi mạnh mẽ, đôi tay kia còn thỉnh thoảng khiêu khích cơ thể của . nhắm mắt lại cố gắng làm cho mình chú ý tới ta, vì say rượu mà cơ thể nóng ran, đầu trở nên choáng váng, cuối cùng cũng thể chống cự nổi mấy lần rốt cuộc bị khống chế kêu ra tiếng.
   Động tác của ngày càng lỗ mãng, mơ màng mà ôm lấy mà chảy nước mắt, miệng thào : "Thế Thanh... Thế Thanh."
   Mạc Duy Uyên nắm chặt tóc , "Nhìn cho kĩ, người muốn là chồng , Mạc Duy Uyên. Chu Thế Thanh của vứt bỏ ."
   Mộc Tuyết Nhu thở hổn hển bị động chịu đựng cho va chạm; lòng đau như dao cắt cố chấp mà kêu tên Chu Thế Thanh, Thế Thanh... vứt bỏ : "Là uy hiếp, đều là ..."
   Mạc Duy Uyên vừa lòng gật đầu buông lỏng tóc của , nhìn bộ dạng khóc nước mắt rơi đầy mặt, trong lòng cảm thấy vui vẻ, tại phải làm cho biết ai là người đàn ông của . làm cho biết, thế giới này người có thể cứu vớt , chỉ có thể là , phải ở cùng .


   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN


   Chương 7: DẪN VỀ NHÀ   Hôm sau, Mộc Tuyết Nhu chỉ cảm thấy toàn thân dưới đều đau nhức dữ dội, nhất là chỗ kia rất đau

   Khi...tỉnh lại Mạc Duy Uyên có ở đây, phía bên kia giường lạnh xem ra ta dậy sớm rồi rời . đứng lên, từ mặt đất nhặt lên đống quần áo lộn xộn, kéo cơ thể mỏi nhừ vào phòng tắm. Phòng tắm của họ Mạc còn lớn hơn phòng khách nhà , bên trong phương tiện đều có đầy đủ, nhất là bồn tắm rất lớn giống như cái bể bơi .

   Nhưng mà cũng có tâm trạng thưởng thức, điều chỉnh nước cho ấm, dùng sức mạnh mẽ chà xát ra sức kì rửa, dường như chỉ có như vậy mới có thể tẩy hết dấu vết và mùi của ta lưu lại người . người chỗ nào cũng lưu lại vết hôn, tay xoa nắn chỗ rất đau kia; có thể cảm giác được bàn tay và môi của ta người .

   Rất bẩn, ngoan cố lại càng dùng sức, rốt cục khống chế được nỗi đau cố chịu đựng tràn lan trong lòng mà gào khóc. chỉ muốn ở cùng với người mình , bởi vì thương ta cho nên ta mới muốn kết hôn với .

   Làm sao mà có người đàn ông kiêu ngạo như vậy, chẳng lẽ toàn bộ thế giới này đều ta hay sao? Người ta còn rất nhiều mà, vì sao phải cố tình chọn .

   "Tắm đủ rồi sao?" Cánh cửa đột nhiên bị đẩy ra, hoảng sợ nín khóc, sợ hãi nhìn về phía cửa. ràng là khóa kỹ cửa rồi: " ra ngoài" quát chói tai

   Mạc Duy Uyên vẫn đứng thong dong dựa vào cửa, tay kẹp điếu thuốc hít vào hơi, ràng là người chỉ mới hai mươi lăm tuổi nhưng mà giơ tay hay nhất chân đều tỏa ra mùi vị thăng trầm.

   cũng biết Mạc Duy Uyên rất tuấn tú, em - Mộc Tuyết Lộ thường xuyên ở trước mặt khen ngợi ta. ta có dáng dấp ràng, cái mũi thẳng, chóp mũi hơi rũ xuống phía dưới, đôi mắt và lông mày sâu sắc, chỉ lộ ra đôi mắt lạnh tựa như có thứ gì vào được mắt của ta. Người đặc thù thuộc về phương Đông nhưng giấu hương vị phương Tây đều thần bí, điều này càng làm tăng thêm vài phần hâp dẫn

   buồn bực cười tiếng: " ra, từ xuống dưới, chỗ nào tôi chưa thấy?"

   Mộc Tuyết Nhu cũng có tâm trạng nghe ta trêu chọc, chỉ tức giận đến run người, khi nhìn thấy ánh mắt muốn xâm lược kia khỏi co rúm lại. Người đàn ông này làm cho người khác có cảm giác bị áp bức,cảm giác đó quá mạnh mẽ; ràng động tác và vẻ mặt có gì đặc biệt, nhưng chỉ ánh mắt đủ để làm cho lòng người lo sợ. ta hề có ý định rời , đành cắn răng đứng lên nhưng động tác nhanh chóng kéo khăn tắm che lại.

   Hôm nay ngoài ý muốn nên tâm tình trở nên rất tốt: "Lát nữa dẫn em về nhà"
   bất ngờ nhìn , .... có lòng tốt như vậy? giải thích nhiều, xoay người ra ngoài. Mộc Tuyết Nhu thay quần áo ra ngoài; hôm nay dậy muộn, mọi người của họ Mạc sớm ăn uống xong, xem ra là ông nội Mạc đặc biệt cho phép. Nếu đối với thái độ của mấy người họ Mạc hôm qua làm khó dễ mới là lạ.

   ta mua rất nhiều thứ này nọ mang đến nhà , dọc đường Mộc Tuyết Nhu rất là bất an, tinh thần có chút yên. biết là người đàn ông thiếu tình người này lại tốt bụng như vậy ngày thứ hai kết hôn liền dẫn về nhà.
   Quả nhiên....

   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN


   Chương 8: TÔI CÓ ĐỨA CON NÀY


   Beta: Mia Leo


   lái chiếc xe thể thao Ferrari màu đỏ sáng bóng có chút giống phong cách của .

   Mộc Tuyết Nhu vẫn mặc bộ quần áo ngày hôm qua, bối rối nhìn chiếc xe kia. Mạc Duy Uyên nhíu lông mày, nhàn nhạt mở miệng: " thay bộ đồ khác"

   Rốt cuộc, Mạc Tuyết Nhu cũng quay lại nhìn ta, ra vẻ lạnh nhạt: " thay"

   Mạc Duy Uyên híp mắt, thanh hơi lạnh: "Chắc chứ?"

   Mộc Tuyết Nhu nhìn thấy ánh sáng lập lờ trong mắt ta, giống như cây đao sắc bén, chém từng nhát từng nhát xé rách quần áo . theo bản năng bảo vệ quần áo của mình, cắn răng bướng bỉnh chịu thua: " đừng ảo tưởng ép buộc được tôi, tôi thay chính là thay"

   Mạc Duy Uyên hé môi: "Được lắm"

   có dự cảm xấu, chân tự thụt lùi lại, đưa tay chạm đến cửa xe, nhưng bị ta giữ chặt lại: "Tôi ngại để người khác thưởng thức cơ thể tuyệt vời của vợ mình". nhìn thẳng vào mắt của , đôi môi mỏng ra lời lẽ cực kỳ lạnh lùng.

   tin: "Buông ra, đau!" Mẹ nó, người này sức lực ghê gớm, tức giận đến đỏ mắt: "Động tay động chân với phụ nữ còn xứng là đàn ông hay sao?"

   Mạc Duy Uyên cười khinh khỉnh: "Động tay động chân? Tôi thèm động thủ với phụ nữ. Đối với tôi, chỉ là con kiến hôi dễ bóp chết mà thôi”. từng học qua Judo, quyền đạo, cũng học qua Vịnh Xuân Quyền, đấu kiếm Tây cũng có thử qua, và trong khoảng thời gian sống ở Mỹ cũng từng học dùng súng, nhưng am hiểu nhất lại chính là quyền đạo.

   Ở thành phố C này kẻ tốt người xấu lẫn lộn nhau. Muốn đường đường chính chính ngồi vững chắc ở vị trí người kế thừa họ Mạc, đơn giản chỉ biết làm ăn là được.
   Mạc Duy Uyên buông lỏng ra: "Có lẽ tôi với quá nhiều". dứt khoát trực tiếp đưa tay xé rách quần áo của .

   tiếng roẹt, quần áo bị ta xé rách mảng, áo lót lộ hết ra ngoài. ngờ người đàn ông này dám làm như vậy. sợ hãi kêu to, sắc mặt tái nhợt hẳn.
   "Tôi thay, tôi thay..." Che chỗ quần áo bị xé, bước xuống xe thay quần áo. cảm thấy mình khuất phục khác thường, có chút giận dỗi muốn cùng ta về nhà. Nhưng mà rất muốn về gặp cha mẹ, biết giờ họ ra sao rồi.

   Cuối cùng tình cảm lo lắng cho những người thân cũng chiến thắng, thay bộ đồ mà ta sớm chuẩn bị, ngồi trong chiếc xe Ferrari để ta chở về nhà.

   Mới vừa xuống xe, hàng xóm liền vây quanh lại, nhiệt tình khác thường: "Ái chà, tiểu Nhu à, mới ngày thứ hai về thăm cha mẹ rồi ư?"

   Mộc Tuyết Nhu nhìn thấy hâm mộ ngập tràn mắt họ, cười miễn cưỡng chào hỏi, cũng gì nhiều. Dáng vẻ Mạc Duy Uyên vẫn lạnh lùng xa cách, nên cũng có ai dám tiến đến bắt chuyện, ngược lại có vài thanh niên thích thú chiếc xe nên vui vẻ chạy tới ngắm nghía chiếc Ferrari. Mộc Tuyết Nhu ứng phó qua loa với những người này xong, chen lấn ra ngoài mặc kệ Mạc Duy Uyên còn ở phía sau.

   gõ cửa. "Tới đây..." Giọng của mẹ vang lên bên trong nhà, mắt của đau xót mà đỏ ửng lên, chớp mắt cửa vừa mở ra, nước mắt cũng rơi xuống: "Mẹ..."

   Nhưng ngờ, sắc mặt của mẹ lại trở nên xanh mét, ánh mắt tràn ngập bi thương: "Cút ngay, tôi có đứa con này". Ngay sau đó đóng xầm cửa lại.PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN


   Chương 9: QUỲ XUỐNG

   Beta: Mia Leo


   "Mẹ ơi, mở cửa ra..." vừa khóc vừa sốt ruột, cùng với em - Mộc Tuyết Lộ lừa gạt cha mẹ, để cho em thay mình gả, còn bỏ trốn với Chu Thế Thanh. ích kỷ, chỉ nghĩ đến hạnh phúc của bản thân lại quên mất cảm nhận của cha mẹ.

   "Cút, tôi có đứa con ham giàu sang mà bán đứng em mình". Tiếng của mẹ nghe vô cùng đau đớn, Mộc Tuyết Nhu có chút khó hiểu khi nghe mẹ mình chỉ trích.

   chỉ muốn ở cùng chỗ với Chu Thế Thanh, nếu ham giàu sang nghĩ hết mọi biện pháp chạy khỏi tay Mạc Duy Uyên. Về phần Mộc Tuyết Lộ thích Mạc Duy Uyên, chỉ thuận theo tình thế mà thành toàn cho em mà thôi....

   đau lòng, hô hấp có chút khó khăn, cổ họng như nghẹn hẳn: "Mẹ, con có, con có..."

   Cha mẹ Mộc mở ra bức thư, bên trong viết về chuyện tình hôm đám cưới. Phía thiên kim họ Mộc - Mộc Niên Kiều gả vào nhà họ Mạc nhưng Mộc Tuyết Nhu biết ước định mấy mươi năm trước, hối hận vì chạy trốn với bạn trai, nên quay lạ tìm Mạc Duy Uyên, phá huỷ hôn lễ của Mạc Duy Uyên và Mộc Niên Kiều.

   Chuyện này đăng tin tức sáng nay, nhưng lại sai lệch hoàn toàn với . Báo chí huyên náo ồn ào đều Mộc Tuyết Nhu làm người thứ ba phá huỷ hôn lễ của Mộc Niên Kiều và Mạc Duy Uyên, chỉ có điều đối với nhà giàu như họ Mộc cũng phải là chuyện vẻ vang gì. Bây giờ còn thấy tin tức gì TV và báo nữa, mặc dù có thể thông qua chuyện này đạt được đồng tình của dư luận mà hóa giải mọi chuyện, nhưng đến cùng cũng chẳng mấy tốt đẹp.

   Thực ra, lúc đầu cha mẹ Mộc đều tin nổi, họ biết Chu Thế Thanh, tuy rằng chưa từng gặp mặt nhưng nghe qua lời của người khác cũng biết tình cảm của con nhà mình với Chu Thế Thanh rất tốt, như vợ chồng son vậy. Nhà họ Chu tuy phải là nhà giàu nhưng điều kiện kinh tế cũng tệ.

   Khi đó cha mẹ Mộc sớm quên mất ước định của ông nội với ông nội , chỉ nghĩ đến con nhà mình cùng Chu Thế Thanh sớm thành đôi.

   ngờ chuyện đột ngột phát sinh thành như vậy, hơn nữa sau đó Mộc Tuyết Lộ lại bị người của Mạc Duy Uyên đưa về, hận chị mình lừa gạt mình, ở trước mặt cha mẹ Mộc ít lời chửi rủa chị mình. Mộc Tuyết Nhu và Mộc Tuyết Lộ còn có người , nhưng người được cưng chiều nhất lại là Mộc Tuyết Lộ vừa đáng , xinh đẹp khiến càng trở nên tuỳ hứng điêu ngoa. sớm nghĩ nếu thích Mạc Duy Uyên Mộc Tuyết Nhu phải nên tặng cho , bởi vậy khi Tuyết Nhu đưa ra cầu cần giúp, Mộc Tuyết Lộ chút do dự mà nhận lời. Tưởng rằng mọi chuyện thành, kết quả...
   Lúc này vẫn còn chưa nguôi giận, tiếp tục đổ dầu vào lửa ở trong nhà.

   "Cha, mẹ... con có...". Mộc Tuyết Nhu khóc nức nở giải thích ở ngoài cửa, chỉ bị ép buộc mà, là bị ép buộc mà.

   Nghe thấy những người vây lại xem, có người giọng khinh thường : "Này, so với họ Mạc thằng bé nhà họ Chu cũng chỉ là tên nhà nghèo, dù sao cũng chọn gả cho họ Mạc, gả cũng gả rồi, còn giả bộ thanh cao làm gì"," ta nghĩ ta là ai, có tiền liền vội vàng cưới..."

   Từng lời như con dao vô hình đâm sâu vào trái tim , vô lực ngã quỵ xuống đất, lẳng lặng cuối thấp đầu.

   ngẩng cao đầu, thề thốt với cha mẹ:"Cha Mẹ, con Mộc Tuyết Nhu quỳ ở đây xin thề, nếu con nịnh nọt ham giàu sang mà bán đứng em mình, con bị sét đánh phanh thây".

   nắm chặt ống quần, giọng kiên định, con mắt loé sáng làm người khác ngạc nhiên.PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN


   Chương 10: NGƯỜI NHÀ VỨT BỎ


   Beta: Mia Leo


   lo lắng chờ đợi phản ứng của cha mẹ, hồi lâu rốt cục cha Mộc cũng mở cửa, vành mắt ông đỏ lên: "Con trở về nhà họ Mạc , làm sai chuyện, nên từ chối đủ kiểu, dù sao con vẫn là con của cha..."

   Chỉ câu khiến lòng nguội lạnh như băng. trợn to mắt, ngẩn ngơ nhìn cha mình. Rốt cuộc cũng biết lời đồn đáng sợ. Khi lời dối ở trong miệng người khác giả cũng thành , nhất là ngay cả người thân và bạn bè mình ở đây cũng đâm mình đao.

   "Con , cha cũng rất muốn tin con..."Hai mắt cha Mộc rưng rưng, trong chớp mắt ông già rất nhiều, chẳng qua là.... chuyện có chứng cứ xác thực, ông còn cách nào bác bỏ.

   Nhìn con mình ở báo, ông dám tin; nhìn dáng vẻ tiều tụy và dữ tợn, làm cho trái tim băng giá của ông sớm gào thét. Từ ông có chút chú ý đến đứa con thứ hai này, chỉ cưng chiều con trai và con út, chú ý xem lớn lên, cả mẹ cũng....

   Khiến trở thành như vậy, cũng hoàn toàn là lỗi của họ, biết sửa đổi sao đây? gả rồi... , ông thể giúp được , chỉ mong biết quý trọng cuộc sống của phu nhân, sống yên ổn đừng gây thêm chuyện gì.

   " ..." cha Mộc đóng cửa lại, trong nhà vang tiếng khóc thút thít của mẹ:"Sao tôi có thể sinh ra đứa con làm mất mặt mình như vậy..." đây đều là tạo nghiệt mà...bị người khác đâm chọc sau lưng, mình sinh ra đứa con dâm đãng.

   Thời đại bây giờ, còn thịnh hành việc ép hôn, chỉ phúc vi hôn,... như trước nữa, cho dù lời này họ ra ngoài cũng coi là gì, cũng chưa từng nghĩ đến việc họ Mạc lấy con của họ dù sao họ cũng là dân thường.

   Cha Mộc rất quan tâm tin tức thời , mỗi ngày đều mua tờ báo về xem, thỉnh thoảng cũng lật qua những tin giải trí lá cải nên thường xuyên nhìn thấy cảnh Mạc Duy Uyên và Mộc Niên Kiều xuất thân mật với nhau, sau đó ông cũng biết đến chuyện họ chuẩn bị kết hôn.

   Thế mà bỗng nhiên, dâu lại biến thành con của mình, mà con út lại ở trường hôn lễ khóc lóc trách mắng chị mình lừa gạt. Ngay sau đó họ còn nhận được lá thư nặc danh, lên án con thứ hai của mình. Buổi sáng hôm nay gặp phải cha mẹ Chu lại bị bọn họ mắng trận...

   chuyện lại tiếp chuyện, làm cho lòng ông run sợ, con mình lại có thể như vậy, ngay cả em mình cũng tính toán ám hại, ông cảm thấy sợ hãi lại đau lòng.
   Ông phải tỏ thái độ, nếu nghiệp của con trai phát triển dưới cờ của nhà quyền thế họ Mộc mất, chỉ sợ họ cho con trai mình “mang giày chật”, hay hãm hại gì đó, con trai có thể tiếp tục làm việc được nữa.

   Có khi dù tỏ thái độ khinh thường với Mộc Tuyết Nhu - vợ mới cưới của họ Mạc, cũng thể giúp được con trai của mình...

   Cân nhắc thiệt hại hai bên ông quyết định chọn ra phương án đúng đắn nhất. Ông hạ quyết tâm, tất nhiên cũng khiến con đau lòng nhưng ông cảm thấy đây hậu quả do tự tạo ra, hôm nay có nữa cũng vô dụng, chỉ hy vọng sống tốt qua từng ngày, chứ đừng gây ra rắc rối gì thêm.

   "Con, tự giải quyết cho tốt ..." Cha Mộc cuối cùng câu, bên trong nhà liền im lặng.

   Mộc Tuyết Nhu cảm thấy trời cũng sập xuống rồi, Chu Thế Thanh từ bỏ , có thể bướng bỉnh khóc. Mạc Duy Uyên lăng nhục , cũng có thể nhịn, người khác chỉ trích cũng thèm nhìn.

   Nhưng mà tại sao, ngay cả cha mẹ cũng từ bỏ ....

   Tại sao!
   Last edited by a moderator: 9/1/15

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   CHƯƠNG 11: TẠI SAO   mờ mịt ngồi dưới đất, nhìn cửa nhà của chính mình; trong nháy mắt, đau đớn như nước thủy triều tràn vào tim, đau đến run rẩy.

   Tất cả phải là muốn, hiểu... Cũng chỉ là bị buộc gả vào nhà họ Mộc, trong lúc vô tình làm tổn thương em , tại sao cha mẹ lại phản ứng lớn đến như vậy, chỉ vì con nông nổi mà họ lại muốn cự tuyệt quan hệ với .

   Bởi vì xung quanh là hàng xóm láng giềng nhàn rỗi, chuyện linh tinh này nọ hay sao, cũng hẳng vậy...

   Vậy rốt cuộc... Là vì cái gì.

   Trừ việc đào hôn cùng em - Mộc Tuyết Lộ, hiểu làm sai chuyện gì.

   Tiếng ồn ào chung quanh chợt yên lặng, chuỗi tiếng bước chân có lực, có nhịp điệu trầm ổn tiếng về phía .

   "Đứng lên, về nhà." Người bước tới chính là Mạc Duy Uyên, thanh đặc biệt lãnh nhạt.

   Chuyện này ra rất đơn giản, cha Mộc Niên Kiều là người dễ mang thù hận, nếu biết trai Mộc Tuyết Nhu - người giật chồng của Mộc Niên Kiều làm việc dưới trướng của ông ta nhất định làm Mộc Tuyết Nhu thân bại danh liệt.

   bất quá chỉ phái người hơi ra vài câu mà thôi, cha Mộc liền lựa chọn. ( ác quá)

   Chỉ có thể , ở trong lòng cha mẹ Mộc cũng hề quan trọng. Nhìn thấy quật cường và kiên định trong mắt từng chút từng chút biến mất, cho nên có chút xấu hổ và thương tâm.

   "Tại sao..." Coi như làm sai chuyện gì, cũng là con của họ phải sao, tại sao chẳng phân biệt được xanh hồng đen trắng nghe giải thích liền định tội . (Tội nghiệp chị)

   Trong lòng cha Mộc, nếu Mạc Duy Uyên có thể chú ý đến mọi việc mà hủy hôn rồi cưới con nhà ông, con của ông ở trong mắt ta nhất định có chút địa vị.

   Vượt qua những chuyện này, tự nhiên có Mạc Duy Uyên thay chống đỡ, mà cũng phải Mộc Tuyết Lộ vậy nên cần người bảo vệ.

   Còn lại con trai và con út, cánh chim còn chưa đủ đầy đặn, mà người chủ gia đình như ông tiền lương cũng thuộc vào tầng lớp bình thường, có cách nào cùng những Đại Thế Gia (gia đình giàu có, có quyền thế) chống chọi. Nếu bọn họ tìm con trai và con út trút giận, ai tới giúp chúng.

   Dựa vào con thứ hai sao? là con dâu, có rất nhiều chuyện thể nào làm được, ông cũng muốn làm khó con thứ hai.

   Chủ ý là vì tốt cho con , lại biết làm như vậy để lại trong lòng của con thứ hai bao nhiêu tổn thương.

   Mộc Tuyết Nhu mặc cho Mạc Duy Uyên lôi , thẩn thờ ngẩng đầu nhìn tất cả thành quả do Mạc Duy Uyên tạo thành, biết nên hận như thế nào.

   "Về nhà ." Thanh của ta vẫn lạnh lẽo như cũ, nâng dậy sau đó liền buôn lỏng ra, thẳng ra ngoài, Mộc Tuyết Nhu đứng rất lâu, cuối cùng cũng theo.

   Tài xế cùng có mang chút ít quà tặng chồng chắt tại cửa, cùng người trong nhà tiếng, vội vàng xoay người đuổi theo hai người.

   Lên xe, Mộc Tuyết Nhu núp ở bên cửa xe, tâm lực (tâm tư + sức lực) quá mệt mỏi dựa vào cửa sổ xe, cự tuyệt đến gần Mạc Duy Uyên.

   Mạc Duy Uyên cũng để ý, ngồi ngay ngắn, vẻ mặt vẫn lạnh nhạt, cặp mắt màu đen tựa như phủ lớp sương mù dày đặc, để cho người khác thấy cảm xúc của mình.

   khí kỳ dị như thế vẫn kéo dài cho đến khi trở lại chỗ ở của họ Mạc.

   Rất nhanh đến giờ ăn cơm, trong phòng ăn ở bàn lớn gần như ngồi đầy người.

   Có lẽ bởi vì hôm nay chính thức gặp mặt con dâu mới cưới của họ Mạc, người đến cực kỳ nhiều, coi như là cho ông nội Mạc chút mặt mũi - mặc dù thích và xem thường Mộc Tuyết Nhu.

   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN
   Chương 12: BỮA CƠM GIA ĐÌNH NHÀ HỌ MẠC (1)   " trở về." Nhóm người giúp việc mang thức ăn lên, tầm mắt của ông nội Mạc từ cái bàn bày đầy món ăn dần dần chuyển qua hai người đứng ở cửa.

   Thấy Mộc Tuyết Nhu có chút hồn bay phách lạc, hai mắt đỏ bừng, ông nội Mạc lông mày nhíu lại, nhớ tới chuyện tình mình điều tra, cuối cùng vẫn thầm thở dài.

   "Ngồi ." Bên cạnh ông còn lại hai chỗ trống, trong lúc nhất thời mọi người từ ham muốn mà sinh đố kị nhìn về phía hai người.

   Cho dù nhất định là người thừa kế, cũng có nghĩa những người khác thể thừa khế.

   Xí nghiệp khổng lồ của họ Mạc trải rộng toàn cầu, bất luận là giới thượng lưu ở trong nước hay là giới quý tộc ở nước ngoài cũng có được địa vị nhất định. Bởi vì chẳng những họ Mạc có tiền, mà tổ tiên họ Mạc đều là quý tộc ở xã hội phong kiến, thậm chí đến giờ họ Mạc vẫn còn giữ những vật phẩm ngày xưa được hoàng đế ban thưởng.

   Biết được tin tức cất giấu này vài cổ đông muốn ra giá cao mua lại, nhưng mà họ Mạc nhìn như thế nào mà lại thiếu tiền.

   Địa vị của nhà họ Mạc chỉ nhờ vào tiền...

   Mạc Duy Uyên dẫn Mộc Tuyết Nhu tới, Mộc Tuyết Nhu lễ phép cuối đầu kêu tiếng: "Ông nội"

   Vẻ mặt ông nội Mạc rốt cục cũng buông lỏng, hài lòng gật đầu: "Ăn cơm trước , ăn cơm xong Vị Di dẫn con gặp mặt mọi người trong nhà"

   Mộc Tuyết Nhu lúc này làm gì có tâm tình ăn cơm, oán hận trong lòng đối với họ Mạc phải , nhưng mà nếu mình gả cho Mạc Duy Uyên, biết ta dự định cùng duy trì cuộc hôn nhân này trong bao lâu.

   Trước lúc đó, phải sống ở nhà họ Mạc, bởi vì nhất thời chủ quan nên làm mất lòng người họ Mạc, nhất là lúc này có thể cùng người già chuyện lợi ích, đối với có chút xíu chỗ nào tốt cả.

   tính toán cùng họ thiết lập quan hệ, cũng có ý định làm sứt mẻ tình cảm, chỉ muốn vững vàng, sợ hãi trước biến cố lớn mà cầm cự đến ngày Mạc Duy Uyên thả (e hèm chị nằm mơ ...)

   Nghĩ đến người thân, trong lòng lại đau đớn, ánh mắt đau xót, suýt nữa rơi nước mắt; ngửa đầu, đem nước mắt nhịn xuống.

   Họ Mạc ăn cơm quy củ rất lớn, toàn bộ ăn được chuyện.

   Ăn xong bữa cơm nhạt như nước ốc; bên cạnh ông nội Mạc vẫn luôn có nữa điều dưỡng ước chừng bốn mươi tuổi cười ôn hòa với : "Thiếu phu nhân, tôi chính là người Mạc lão gia Vị Di, mời theo tôi"

   Đột nhiên bị gọi tiếng thiếu phu nhân, làm Mộc tuyết nhu cực kỳ quen, giống như là xuyên đến xã hội cũ....

   "Cám ơn." lúng túng trả lời rồi đứng lên.

   Thực tế cũng có tâm trạng gặp người nào, vừa mới từ nhà trở về, đến bây giờ tâm trạng vẫn chưa trở lại bình thường, chỉ muốn tìm chỗ tốt mà ngủ.

   "Đây là Đại lão gia, cha của thiếu gia."Nhìn ra Vị Di này ờ trước mặt ông nội Mạc chắc hẳn có địa vị, tới lui kiêu ngạo tự ti, ngay cả cha Mạc Duy Uyên cũng phải gật đầu chào hỏi Vị Di.

   "Cha..." Mộc Tuyết Nhu khó khăn cả nữa ngày, cuối cùng cũng từ trong miệng nặng ra hai chữ.

   Cha Mạc cùng với Mạc Duy Uyên đều là loại người lạnh nhạt, nhàn nhạt gật đầu cái, từ trong túi áo ngực móc ra bao lì xì, hề gì.

   Tiếp theo là người thứ hai, ấy rất trẻ tuổi, nhìn hơn hai mươi tuổi, mái tóc quăn, lông mày và mắt lộ vẻ kiêu ngạo"Đây là mẹ của thiếu gia". Vị Di thanh nhạt nhẽo, Mộc Tuyết Nhu ngẩn người, người trước mặt này thoạt nhìn so với tuổi tác kém gì mấy, nhưng mà người này là mẹ của Mạc Duy Uyên.

   "Mẹ ..." Khó khăn kêu tiếng, đến mình cũng nổi da gà, phải kêu là... mẹ kế mới đúng.


   PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN
   Chương 13: BỮA CƠM GIA ĐÌNH NHÀ HỌ MẠC (2)   "Hừm... Tôi dám đảm đương." ta cười ra tiếng, hạ thấp mặt xuống, thong thả ung dung nhìn móng tay của mình, trong con ngươi được biểu ghen tuông ra, nếu phải con trai (Mạc Duy Uyên) đối với vô ý, cũng nghĩ hết biện pháp gả cho cha .

   "Hừ." Ông nội Mạc hừ tiếng, sắc mặt ta trắng bệch, vội vàng làm ra dáng vẻ hiền lành từ trong túi móc ra bao lì xì mỏng đưa tới ( mọn, tiền nhiều mà cũng keo), nữa cười nữa giỡn: "Tôi nha, ví tiền tương đối hẹp, cũng chỉ có lòng đối với con dâu như con."

   Trong lời có lời gì, ông nội Mạc đảo mắt qua cái, càng thêm tràn đày khinh bỉ.

   ta lại ngần ngại chút nào, vốn là ngôi sao, nghĩ hết mọi biện pháp, rốt cuộc lại gả cho cha Mạc Duy Uyên. Ông nội Mạc lại xem thường trò diễn xuất, ca hát của minh tinh, ca sĩ; chưa từng nhìn cho với sắc mặt tốt, dần dần, cũng nghỉ ngợi lấy lòng của ông nội Mạc.

   "Cám ơn." Mộc Tuyết Nhu nhận lấy bao lì xì, nhét vào trong túi, tinh thần yên theo Vị Di đến chỗ người kế tiếp.

   Bởi vì ông nội Mạc có ý tốt đối với , cho nên sau mấy phòng lớn vẫn biểu sắc mặt gì với , chỉ là hết sức lạnh nhạt.

   Thời điểm đến gặp chi thứ hai, rốt cục cũng có người gây khó khăn, nãy giờ đều là chiến trường của phụ nữ...

   "Tôi nghe , mới vừa rồi Duy Uyên đưa con về nhà gặp người thân đúng ." Người chuyện là vợ của con trai thứ hai, là phụ nữ trung niên, nhưng chăm sóc rất tốt thoạt nhìn bất quá chỉ vừa bốn mươi tuổi.

   ta thân mật cầm tay Mộc Tuyết Nhu có chút mất hồn: "Nghe ông bà thông gia bổng nhiên cáu kỉnh, ôi chao, nghĩ đến bên thông gia lại coi tiền là rác rưởi, coi phú quý như mây trôi, đúng là..."

   Mộc Tuyết Nhu sắc mặt bổng trắng rồi xanh, trong lòng bỗng nhiên đau xót.

   "Chỉ có điều đáng thương cho vợ của Duy Uyên." thương tiếc vỗ vỗ tay Tuyết Nhu, dịu dàng : "Này, ông thông gia cũng là đau lòng cho con, ra mấy lời nặng nề, đều là con cái, cha mẹ đều đau, con phải thông cảm nha"

   ta từng câu từng chữ, nhìn như là an ủi, kì thực đều là dùng dao găm hướng đến lòng mà đâm.

   "Vâng, con biết." Mộc Tuyết Nhu nhịn được rung động và nước mắt, khéo léo đáp trả.

   "Này, bên ngoài đối với con có chút hiểu lầm, quan trọng, thím cũng là người trong nhà, trong lòng đều hiểu Tuyết Nhu. Cái này, ông bà thông gia tính khí cao quý sinh con tự nhiên cũng có tính cách hơi cao, thím đây liền thích người như vậy". Lời này ý Mộc Tuyết Nhu chịu gả cho Mạc Duy Uyên, tình nguyện bỏ trốn cùng Chu Thế Thanh.

   Trong lúc nhất thời, trong phòng lớn sắc mặt bậc cha chú của họ Mạc đều tốt.

   "Được rồi, nhiều như vậy!" Con trai thứ hai của ông nội Mạc đúng lúc mở miệng.

   ta vỗ vỗ miệng mình: "Ai, cái miệng này, vừa mở miệng liền dừng lại được, đáng đánh, đáng đánh." Vừa vừa cười híp mắt từ trong lòng ngực móc ra cái hộp, "Thím thấy Tuyết Nhu có đồ trang sức đeo tay nào nên đưa cho con bộ"

   Vừa vừa dự sát vào mẹ kế của Mạc Duy Uyên: “Chị Mật Nhi à, chị cũng quá qua loa, cho dù ví tiền hẹp nữa, cũng nên nhớ đến mặt mũi của nàng dâu phải ?"

   Mặt của Lý Mật Nhi nhất thời được coi như là đẹp mắt, đây phải hẹp hòi cộng thêm ghen tỵ Mộc Tuyết Nhu được gả cho Mạc Duy Uyên đó sao, còn kèm theo lời châm chọc gả cho cha Mạc, người mà tuổi tác so với còn lớn hơn nhiều?

   Lý Mật Nhi cười đến căng da mặt, "Sao có thể chứ tiền này, lúc trước đều chuẩn bị cho hôn lễ của Duy Uyên. Lúc trở về đau lòng vì da mặt khô khan, sợ bị thời gian vô tình để lại dấu vết, nên thẩm mỹ viện chỉnh lại, tôi cũng đau lòng đấy."

   ta kéo kéo da mặt, châm chọc lớn tuổi đây.

   " đủ chưa?" Ông nội Mạc nhịn được mà hét lớn tiếng, "Vị Di, giới thiệu tiếp"

   Chương 14: BỮA CƠM GIA ĐÌNH NHÀ HỌ MẠC (3)
   Trong lúc nhất thời mọi người đều câm như hến.

   Tiếp theo mọi chuyện cũng thuận lợi hơn nhiều, nguyên nhân là nằm ở chỗ ông nội Mạc.

   Mộc Tuyết Nhu nhanh chóng nhìn qua sắc mặt mọi người, mặc dù ngoài mặt làm ra dáng vẻ hiền từ, nhưng trong mắt phần lớn là khinh bỉ và xem thường.

   hạ thấp mắt xuống, hiểu mình cần giữ lòng mình.

   Như thế, nếu tương lai cùng Mạc Duy Uyên ly hôn, cũng dễ dàng thoát thân, tránh liên lụy đến người nhà.

   "Tốt lắm, tất cả mọi người giải tán hết , nên làm cái gì làm cái đó." Ông nội Mạc gõ gõ cây gậy trong tay, Vị Di đỡ ông đứng dậy rồi rời .

   Mạc Duy Uyên đến bên cạnh , nhàn nhạt : " thôi"

   "Nha, là cố tình nha, chị dâu cùng người khác bỏ trốn, còn đuổi theo đem người đoạt về." nam sinh mười chín tuổi thoạt nhìn có chút lang thang, trong lời khách khí, quan sát Mộc Tuyết Nhu: "Có sắc đẹp, nhưng so với những người tình cũ của hai còn kém xa, những người kìa rất xinh đẹp... Còn có dáng người..."Cậu ta làm ra dáng vẻ làm người khác nhìn thuận mắt.

   Nếu điều cậu ta muốn chính là đả kích Mộc Tuyết Nhu, vậy đó là ý định sai lầm hoàn toàn, căn bản Mạc Duy Uyên, đương nhiên cũng để ý ta ngày xưa từng có bao nhiêu tình nhân.

   Mộc Tuyết Nhu cuối đầu đứng ở đó, nghe .

   "Nếu thích cho các ấy cùng gặp cậu, nghe lực chiến đấu của cậu tệ." (duyệt, thôi khi ai cũng á khẩu) Mạc Duy Uyên nhàn nhạt ra câu, làm cho Mộc Tuyết Nhu cũng kinh hãi.

   Mặt cậu ta đỏ lên, há miệng, cái gì cũng được.

   "Ha ha ha, đừng nhìn Duy Uyên có dáng vẻ bình tĩnh, có lúc lại ra những lời mà làm cho cậu nghẹn chết. Da mặt của cậu còn chưa đủ dày, như thế mà còn đấu lại Duy Uyên". Lúc chuyện có người đàn ông hai mươi tám tuổi tới.

   Họ Mạc là nhiều người, trong chốc lát Mộc Tuyết Nhu hoàn toàn thể nhớ hết những người này là người nào.

   Mạc Duy Uyên nhìn về phía ta gật đầu cái, gì.

   "Mộc Tuyết Nhu, nghe bỏ trốn với cái tên Chu Thế Thanh gì gì..?" Bọn họ đúng là hết sức tận lực muốn nghĩ hết mọi biện pháp làm tổn thương Mạc Duy Uyên và Mộc Tuyết Nhu.

   Mộc Tuyết Nhu sắc mặt bổng nhiên trắng bệch, trong lòng thoáng qua tia đau đớn, nhàn nhạt mở miệng: "Em họ lo lắng, ấy gọi là Chu Thế Thanh, bất quá là cùng Duy Uyên đáng cuộc, em họ chớ nghe và tin bên"

   Mạc Duy Uyên ném Mộc Niên Kiều ra làm đạn khói che mắt, thành công mê hoặc mọi suy tính của mọi người trong nhà họ Mạc, mãi cho đến ngày kết hôn, bọn họ mới biết Mạc Duy Uyên có tính toán khác. Đương nhiên cũng dò la chuyện gì xảy ra, khi biết tình, bọn họ liền thuận theo tình thế mà làm tổn thương đến họ.

   Mạc Duy Uyên nếu muốn bịt kín chuyện này, tự nhiên có biện pháp, cũng có thể hoàn toàn lừa gạt mọi người. đến cùng là ta cố ý.

   " ra là như vậy..." Ý tứ trong lời này là bọn họ hiểu lầm? cùng Mạc Duy Uyên cũng có tình cảm? họ đúng là bảo vệ quá tốt.

   Mạc Duy Uyên khỏi liếc mắt nhìn Mộc Tuyết Nhu, giống như con mèo lanh lợi, khéo léo theo sát bên cạnh , nhìn qua dáng vẻ giống như là muốn rời xa, cũng có động tay động chân.

   có chút xinh xắn, tóc đen dài buôn xuống ở hai bên, đẹp nhất chính là cái cổ trắng như tuyết lộ ra, làm cho người khác nhịn được mà có ý định hôn lên (Sunnie: lại nổi máu dê, Mạc Duy Uyên: *liếc*, Sunnie: xách dép chạy)

   ngoắc ngoắc môi, quả có ý định muốn thay ra mặt, nhưng mà đúng là có bản lãnh, chỉ câu, liền thay đổi tình thế. Dù sao chuyện tình đều là bọn họ nghe người khác , hơn nữa cũng biết mọi việc thể nhìn bề ngoài.

   Vậy mà cũng chính cái đặc điểm này, trong lúc vô tình bị níu lấy.

   Có hứng thú... ngoắc ngoắc môi.
   Chương 15: PHÁT GIÁC   “Muốn nơi nào hưởng tuần trăng mật?" Vừa đúng lúc cho chính mình nghỉ phép...Mạc Duy Uyên nheo mắt lại, nhìn người họ Mạc ở chung quanh dần tản , có vài thứ, chỉ khi ở đây, mới có thể lộ ra bí mật.

   Mộc Tuyết Nhu càng muốn chỉ người ... càng muốn... về nhà.

   Nhưng mà phát , trải qua những chuyện này, người nhà vứt bỏ, họ Chu lại càng muốn nhìn thấy , đặc biệt những người bạn ngày xưa, đều đồng ý cùng trở nên thân thiết. Huống chi bây giờ gả vào nhà giàu, biết, khi dính đến tiền và lợi ích, cái gì cũng có thể trở nên biến chất.

   cười khổ, cho nên bắt đầu cẩn thận...

   Đúng rồi, ngay cả tình thân cũng có thể thay đổi, huống chi là tình bạn. (Tội nghiệp chị ghê)

   thấy được tờ báo, cũng mơ hồ đoán được chuyện cha mẹ có thể lo lắng cho nghiệp của trai, cho nên lựa chọn từ bỏ .

   đưa mắt qua tờ báo, trong lòng tức giận, bất quá chỉ trong cái chớp mắt, rất nhanh liền tĩnh lặng như nước.

   "Maldives? Venice? Hawai?..." bắt đầu ra chuỗi địa điểm (Ôi mình cũng muốn ké)

   Mộc Tuyết Nhu giương mắt nhìn chút, rồi mệt mỏi nhắm mắt lại "Tuỳ ý."

   Chỉ cần... phải ở nơi này là tốt rồi. Nếu có thể, hi vong ta có thể quay về làm việc, vậy có cớ ra ngoài giải sầu, nhân tiện đem mọi trách nhiệm đổ lên người ta.

   hận , hận chính phá huỷ hạnh phúc của (Chị à, người ta mới là chồng của chị đấy)

   Mạc Duy Uyên đối với cảm xúc của cũng thèm để ý, có thể thầm chịu đựng, nhưng mà chán ghét mà có thể tâm bình khí hòa chuyện với , ngược lại có chút bất ngờ.

   vẫn biết có gương mặt khiến rất nhiều phụ nữ chảy nước miếng, cộng thêm gia thế của mình, khiến phụ nữ chen chúc nhau đến. Trong đó thiếu mấy người phụ nữ nằm mơ giữa ban ngày.

   Nhưng phần lớn cũng có đủ lý trí để hiểu mình có tư cách bức vào nhà họ Mạc, bất quá, cưới người con này, sợ rằng về sau nhiều phiền toái hơn nữa (*cười gian* tại sao biết mà vẫn cưới)

   Bất quá người phiền toái là mà thôi, sợ rằng những người kia biết tình hình Mộc Tuyết Nhu bước vào cửa họ Mạc, đám phụ nữ đó nghĩ hết mọi biện pháp để cướp lấy.

   rất mong đợi biểu của .

   "Vậy Hawai ". ngã xuống giường, mơ hồ ừ tiếng, nghiêng ngả ghế sô-pha mà ngủ thiếp .

   Mạc Duy Uyên tới trước mặt , từ góc độ của , có thể thấy được da thịt trắng noãn phía dưới cỗ áo của lưu lại dấu vết đầy ám muội của .

   Mắt của nhíu lại, bụng mơ hồ nóng lên. ngồi bên cạnh , nhìn thấy dáng vẻ chật vật và lông mày nhíu chặt chứa bi thương, trong lòng thoáng qua tia đau đớn mà cũng phát giác.

   còn nhớ lần đầu tiên thấy là lúc cùng Chu Thế Thanh ở chung chỗ, hai người cầm cây kẹo đường cùng nhau liếm, cười vui vẻ và hạnh phúc.

   Dĩ nhiên, chú ý đến chính là lúc mà ông nội đề cập với chuyện hôn ước. chú ý hai năm, cuối cùng hạ quyết tâm cưới , bất quá chuyện này lâu mà thôi.

   thực tế cũng vội kết hôn, cũng có ít người gia thế giống như đến bốn mươi, năm mươi tuổi còn có ý định ổn định.

   chỉ mới hai mươi lăm tuổi mà thôi.

   đưa tay cỡi quần áo của , cuối người hôn lên, tại muốn ... là vợ , có thể quanh minh chính đại đòi lấy.

   Lưỡi ám ấp liếm qua mặt , mút qua cổ , làm trở nên mềm nhũn, ngâm lấy nụ hoa của , đưa tay vòng qua ở hông, còn tay khác nhào nặn.

   thoải mái giãy dụa, trong miệng bật ra thanh thở gấp cực mỏng, cuối cùng có tỉnh lại.

   quá mệt mỏi, chỉ là thân mà còn có tâm.

   cỡi hết quần áo của , đem chân của đặt lên hông của , nhẫn nại được mà chen vào nguồn mật.


  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 16: UỶ KHUẤT   Thân thể của rất mềm mại, gắt gao đem ôm vào lòng ngực của mình, cạy miệng của ra, đầu lưỡi thành thạo mà cuốn lấy lưỡi của , thắt lưng ngừng va chạm.

   trận kích thích và chặt chẽ mang đến cảm giác thoải mái cho , làm ngừng thở dốc, khỏi tăng nhanh tốc độ.

   Đau....

   Mộc Tuyết Nhu thoải mái giãy giụa mấy cái, lại phát mình hoàn toàn thể động đậy, chỗ nào đó trong cơ thể ngừng tuôn trào ra làm cho thoải mái và có cảm giác kích thích, cái cảm giác mạnh mẽ xâm nhập làm cho vô cùng thoải mái.

   Mơ hồ mở mắt ra, ý thức dần dần tỉnh táo lại, nhìn thấy gương mặt phóng đại đắm chìm trong tình dục ở trước mặt, bên tai còn truyền đến tiếng thở dốc quen thuộc làm người ta đỏ mặt, khỏi trợn mắt, sợ hãi kêu tiếng, "A..."Khốn kiếp...

   chống đỡ trán của , chống lại tức giận trong mắt , khóe môi hơi cong, khống chế tất cả phản kháng, phá vỡ mọi cự tuyệt của , càng dùng thêm sức mà xâm nhập.

   "...khốn khiếp!" Nước mắt nhịn được mà theo khóe mắt chảy xuống da thịt nóng rực của hai người dáng chặt vào chỗ, làm người khác cảm thấy muốn run rẩy. cảm thấy khuất nhục ( áp bức và lăng nhục) với phản ứng của chính mình.

   mặc cho mắng, đem phản kháng của hóa thành nghênh hợp, lần lại lần đẩy vào trong, làm thoả mãn phun ra hơi.

   Mộc Tuyết Nhu đem gương mặt chôn ở chỗ dựa lưng của ghế sô-pha, tiếng rồi lại tiếng nức nở bật ra, thân hình cao lớn của áp chế , giống như trong thế giới của chỉ còn lại mình .

   Ấm áp như vậy làm căm ghét nhưng cũng làm an tâm, cảm xúc mâu thuẫn làm cho rốt cục nhịn được mà giọng khóc, ủy khuất muốn chết.

   Còn vật nào đó ở trong cơ thể bắt đầu biến đổi, nhắm mắt lại giọng mà khóc, mặt cho bắt đầu chuyển động.

   đưa tay che mắt mà khóc cũng thèm nhìn.

   biết qua bao lâu, rốt cục cũng hôn mê bất tỉnh.

   khó có được tốt bụng mà ôm lấy tắm rửa sạch , thay quần áo cho , rồi ôm lên giường đắp chăn cho .

   Tiêu hao thể lực trong thời gian dài, cũng có chút mệt mỏi, cuối cùng nằm ở bên cạnh , đem ôm vào lòng ngực của mình. Trở thành dâu của nhà họ Mạc, thể lúc nào cũng có thể che chở cho ... Tóm lại, muốn trưởng thành hơn.

   Mộc Tuyết Nhu biết ngủ bao lâu đến khi tỉnh lại, cảm nhận được ấm áp bên cạnh làm cho luyến tiếc muốn di chuyển, nhắm mắt lại, tưởng tượng lúc này người ngủ bên cạnh là Chu Thế Thanh, nhưng trong lòng lại đau khổ, nghĩ tới mình mới vừa ở dưới thân ta mà khóc đến thương tâm, như vậy càng cảm thấy khó chịu.

   Thế Thanh...

   Khóe mắt lại chảy xuống giọt lệ, sau đó trận đau đớn từ tim truyền đến.

   ra Mạc Duy Uyên tỉnh, cảm giác được thân thể của run, biết nhất định khóc. Có thể nhịn được đến bây giờ mới khóc, là làm khó cho .

   đưa tay nắm lấy tay , nghẹn lại, lặp tức ngưng khóc thút thít, cả người cứng ngắc cảm nhận nơi nào đó dần biến đổi.

   "Tỉnh? Còn có sức lực mà khóc, xem ra..." nhàn nhạt mở miệng, thanh khàn khàn lại có điểm hấp dẫn

   run rẩy, cứng ngắc mở miệng: "Tôi kiện cưỡng gian"

   chống nữa thân lên, đem lật lại, cười lạnh, trong mắt tràn đầy chế giễu"Em tố cáo tôi?"

   đưa tay kéo lấy chăn muốn che thân thể mình lại, "Tránh ra"

   Tên đàn ông đáng chết này, tại toàn thân đều đau dữ dội, căm thù mà nhìn chằm chằm vào : "Tôi ghét , hận ."

   "Em qua rất nhiều lần, tôi vẫn nhớ." nhàn nhạt mở miệng, tay lại chiếm tiện nghi của , "Nhưng mà thân thể của em hề ghét tôi"
   (Sunnie: Đúng là sắc lang, Mạc Duy Uyên: *liếc* chỗ vợ chồng ta ân ái, biến; Sunnie: chạy mất dạng)

   "..." vừa tức vừa xấu hổ, bắt đầu điên cuồng giãy giụa "Cút ngay".   Chương 17: XEM BIỂU CỦA   bắt được tay , nhàn nhạt nhìn , trong mắt tràn đầy lạnh lùng.

   "Cho dù em hận tôi như thế nào, cũng thay đổi được chuyện gả cho tôi, thay vì tranh cãi những chuyện vô vị này, còn bằng suy nghĩ chút về cuộc sống của em sau này."

   Mộc Tuyết Nhu chợt ngẩng đầu nhìn , trong mắt sáng rực lên: "Tôi muốn ly hôn với "

   "Vậy phải xem biểu của em, ngoan ngoãn có thể ngày nào đó tôi có lòng từ bi mà thả em ." đứng dậy, e dè cơ thể của mình mà xuống giường mặc quần áo.

   đỏ mặt quay đầu.

   Trong lòng lại dâng lên mấy phần hy vọng, lại nổi lên mấy phần mong đợi, cho dù biết đây phải chuyện ngày ngày hai, cho dù biết cưới, Chu Thế Thanh chấp nhận , người nhà của cũng đồng ý.

   Thế Thanh, thể chờ đợi được mà muốn gặp , nhưng mà...

   muốn vào lúc này, người của còn lưu lại dấu vết của ta, cái này thể xem , nhịn mấy ngày nữa tốt hơn, được nhịn mấy ngày.

   Thế Thanh... nhắm mắt lại, suy nghĩ về những ngày vui vẻ trước kia cùng Chu Thế Thanh, tâm tình nóng nảy của rốt cuộc cũng từ từ bình tĩnh lại. (Haizz, chị à người chị, chị lại , người chị ở bên người khác rồi)

   Mạc Duy Uyên nhìn lát, gì nữa xoay người ra khỏi cửa, sai người chuẩn bị chuyến du lịch cho tuần trăng mật, cũng chuyến đến công ty sắp xếp công việc.

   Lúc ăn cơm tối Mạc Duy Uyên vẫn chưa trở về, Mộc Tuyết Nhu cùng đám người có thể xem là người xa lạ ngồi chỗ cùng nhau ăn cơm.

   ăn có chút biết ngon, vẻ mặt lạnh lùng ăn cơm chậm

   "Nha, thế nào chỉ có mình Tuyết Nhu, Tuyết Nhu à, Duy Uyên đâu?" chuyện vẫn là vợ của chú hai Mạc Duy Uyên, phải gọi là thím.

   có biết đâu, trong lúc nhất thời biết phải trả lời như thế nào, để đũa xuống lễ phép : "Thím hai, Duy Uyên hình như là đến công ty."

   Hình như...

   Trong lúc nhất thời sắc mặt của mọi người đều có chút kỳ lạ.

   Sau tân hôn mấy ngày, mọi người ngầm cho phép Mạc Duy Uyên ở cùng với vợ mới cưới, công ty thiếu cậu ta cũng xuống.

   Xem ra vợ mới cưới này, cũng được Mạc Duy Uyên chào đón, cũng đúng lấy định ước ra uy hiếp bắt cưới ta vào cửa. Cho dù là ai cũng thấy khó chịu.

   Tình huống rất chân làm cho tất cả mọi người cùng đoán, những người này bất quá cũng là mơ hồ biết chút mà thôi; chuyện tình mập mờ, làm cho bọn họ xác định được rốt cuộc là Mạc Duy Uyên muốn gì.

   "Ha ha, hai thiệt là, tân hôn đấy, tại sao lại có thể bỏ chị dâu mà ra ngoài, cũng thèm với chị dâu tiếng" người mở miệng quở trách nhưng lại cười híp mắt (>"<)

   ấy cùng lắm chỉ mới hai mươi tuổi, ăn mặc rất hợp thời trang, buổi trưa hôm qua cũng có gặp mặt . Nghe giọng điệu hình như là em Mạc Duy Uyên.

   "Ông nội.... hai kỳ cục quá, ngày hôm sau, con mới vừa hình thấy ấy cùng minh tinh điện ảnh ở trước mặt mọi người mà hôn nhau, cũng làm cho giới truyền thông chụp được" bắt được tay của ông nội Mạc vừa lay tay vừa làm nũng. (¬_¬)

   Ông nội Mạc yên nhìn Mộc Tuyết Nhu, lãnh nhạt : " bao nhiêu tuổi rồi, chỉ là diễn trò thôi." Ông biết ấy muốn thổi phòng chuyện của Mạc Duy Uyên cùng ta.

   Vốn còn muốn lên tiếng giễu cợt nhưng lại nghe ông nội Mạc lên tiếng trấn an Mộc Tuyết Nhu, số người liền ngậm miệng ngoan ngoãn ăn cơm.

   Ông nội Mạc còn tưởng là quan hệ của hai người khá hơn chút, vì vậy giờ ăn cơm tối hôm qua hai người có xuống, ông cũng gì.

   Chẳng qua là...Ông già, biết mấy người tuổi trẻ nghĩ gì.

   "Tuyết Nhu lát đến phòng sách của ông" Ông nội Mạc bất mãn nhìn em Mạc Duy Uyên cái rồi mới đứng dậy lên lầu.

   Mộc Tuyết Nhu nhanh chóng ăn cơm xong, vội vàng theo, muốn nhìn thấy ánh mắt có ý tốt và chờ đợi của người này cứ nhìn chằm chằm mình.   Chương 18: NGUYÊN NHÂN   Trong phòng sách, ông nội Mạc nhìn bức hình cũ, nghe thấy tiếng gõ cửa, ông ngẩng đầu lên nhìn liền mở miệng : "Vào "

   Mộc Tuyết Nhu đẩy cửa vào, ông nội Mạc ngẩng đầu lên nhìn , vẻ mặt nghiêm túc xuất chút dịu dàng:"Tuyết Nhu, tới đây"

   ra ông nội Mạc cũng muốn cháu trai mình cưới của gia đình bình thường (>"<), nhưng mà nó từ trước đến giờ luôn tuân thủ lời hứa, nếu tìm được cháu của ông cố Mộc, nó đương nhiên cưới Mộc Tuyết Nhu.

   Ông biết khó chịu, nguyên nhân là vì ông phá hoại tình cảm của cùng người khác, sao ông đối với cũng có chút áy náy.

   Mộc Tuyết Nhu nghe lời cung kính tới đứng bên cạnh ông.

   "Trong lòng con có trách ông ?"Ông nội Mạc nhìn , có chút tiều tụy, trong mắt có chút ưu thương và tối tăm có ánh sáng, đương nhiên đó phải là vì cháu trai ông.

   "..." Mộc Tuyết Nhu trầm mặc lúc lâu, sau đó mới lên tiếng, nhàn nhạt "Trách"

   Mí mắt ông nội Mạc nheo lại, chậm rãi cười, ông có chút hứng thú, "Tới đây xem cái này " Ông gì nữa.

   Mộc Tuyết Nhu giương mắt nhìn, trước mắt là tấm hình cũ của mấy chục năm về trước trong đó có vài người già.

   "Đây là ông cố nội Tăng của con, ông ta từng ở họ Mạc làm quản gia, lúc ông còn trẻ, trong lúc chiến tranh ông ta cứu ông mạng". Lúc đó ông ta có vợ, theo ý nguyện cha mẹ cưới thiên kim tiểu thư.

   "Cho nên ông đồng ý với ông ta nếu ông ta có con hoặc con trai ông ta sinh ra con , liền để cho nó gả vào họ Mạc" Nguyên nhân là ông ấy dặn dò, thời kỳ đó chiến tranh khắp nơi, tìm nơi bình an là quan trọng nhất.

   Có lẽ là định mệnh, con trai ông ta cuối cùng cũng lập gia đình, mà phần lớn đời đều sinh con trai, có con nhưng lúc này loạn lạc rồi mất tin tức, mãi cho đến sao này mới tìm được Mộc Tuyết Nhu

   Cha Mạc Duy Uyên lúc còn trẻ cũng có hai đứa con, nhưng mà đều chết trong chiến tranh, mãi cho đến khi Trung Quốc thành lập, năm ông ba mươi tuổi mới sinh ra con trai bảo bối là Mạc Duy Uyên.

   Sau đó lại có thêm đứa con , cuộc sống sau này càng ngày càng tốt, cha Mạc mặc cho ông nội Mạc phản đối cùng vợ tại ly hôn, sau đó cưới minh tinh trẻ tuổi, chính là vợ nay.

   Mộc Tuyết Nhu lẳng lặng nghe ông nội Mạc kể chuyện xưa hề lên tiếng.

   "Ông biết chuyện Duy Uyên làm, thà rằng huỷ toà miếu chứ huỷ chuyện nhân duyên, nhưng mà ông dám con ở cùng chỗ với cháu trai ta, cũng tốt hơn ở cùng cái người trẻ tuổi kia." Người đó hình như gọi là Chu Thế Thanh, dã tâm rất lớn....

   Nhìn dáng vẻ Mộc Tuyết Nhu quật cường mím môi, ông nội Mạc thở dài, cũng chỉ có thể để thời gian chứng minh, người kia phải là người tốt để phó thác cả đời. (Sunnie: Đúng, đúng ^_~, đúng là rừng càng già càng cay)

   Ông sống nhiều năm trải qua rất nhiều chuyện, này ánh mắt nhìn người của ông so với mấy đứa trẻ tuổi cũng tệ lắm.

   " thôi" Ông nội Mạc ho khan hai tiếng, gì nữa.

   Mộc Tuyết Nhu khéo léo đáp ứng rồi ra ngoài.

   Nhớ đến những lời ông Mạc về Chu Thế Thanh, trong lòng Mộc Tuyết Nhu cực kỳ thoải mái, thậm chí có chút tức giận.

   Gia đình Chu Thế Thanh mặc dù hơn họ, nhưng ở trong lòng , Chu Thế Thanh so với cái tên cặn bã họ Mạc kia, biết tốt hơn bao nhiêu lần


   Chương 19: DÂM PHỤ (>_<)   Mấy ngày này Mạc Duy Uyên bận rộn nhiều việc, nhưng buổi tối ta cũng trở về ngủ, chẳng qua là hề ép buộc thực nghĩa vụ vợ chồng.

   Bởi vì có mặt và có ông nội Mạc thầm thiên vị, những người khác rốt cuộc cũng dám ra mặt gây khó khăn cho .

   những lúc rảnh rỗi liền ở trong phòng, tránh cùng họ tiếp xúc, cũng ít ít phiền toái, dù sao vốn muốn cùng Mạc Duy Uyên làm vợ chồng lâu dài.

   Nhưng mà cuối cùng cũng nhẫn nại được nữa, dự định dạo phố mua đồ, sau đó đến nhà Chu Thế Thanh.

   Làm cho ta ra khỏi nhà trước, giờ đây thấp thỏm yên cuối đầu nhìn lại trang phục của mình, nhìn lại chỗ mà Mạc Duy Uyên lưu lại vết tích, lúc này mới thở phào nhõm.

   giơ tay lên muốn gõ cửa cánh cửa được mở ra.
   Người mở cửa chính là Chu Thế Thanh, tiều tụy rất nhiều, dưới cằm râu dài ra, cả người thoạt nhìn có chút lôi thôi.

   Nhìn thấy ngoài cửa là Mộc Tuyết Nhu, ngẩn người ra, trong lúc nhất thời phản ứng kịp.

   Quần áo mặc người có thể nhân ra là hàng hiệu, nhưng nhìn thế nào cũng có tinh thần, vành mắt có nước mắt, cả người si ngốc nhìn .

   "Tuyết...Tuyết Nhu" lắp bắp kiêu tiếng, dụi dụi con mắt, là nằm mơ sao?

   Tự ngắt chính mình, rất đau, phải là mộng, mừng rỡ như điên nhào tới đem Mộc Tuyết Nhu ôm vào trong ngực, nghẹn ngờ mở miệng "Tuyết Nhu...Tuyết Nhu..." (Haizz, ra Chu Thế Thanh cũng Mộc Tuyết Nhu nhưng mà...)

   ôm chặt hông của , nước mắt rơi như mưa.

   "Thế Thanh..." Nhớ tới những ngày bị ủy khuất, giờ ở trong ngực người mình , khống chế được mà khóc thành tiếng.

   " xin lỗi, xin lỗi..." Cái tên đàn ông tên Mạc Duy Uyên cùng với Tuyết Nhu căn bản cũng có chính thức tiếp xúc qua mấy lần, nhưng lại cố tình bức hôn , đương nhiên biết Mạc Duy Uyên căn bản thích Mộc Tuyết Nhu (¬_¬ ai vậy)

   Trong lòng lại nổi lên oán hận, hận họ Mạc chia rẽ và Mộc Tuyết Nhum, cũng hận chính mình thể bảo vệ .

   ôm chặt, nếu lúc ban đầu giỡn muốn cưới , lập tức đồng ý tốt, cũng xuất tình trạng như bây giờ.

   nhau nhưng thể gần nhau...

   "Thế Thanh, là ai vậy" Bên trong nhà truyền đến thanh của mẹ Chu, bà ra nhìn thấy con trai mình ôm chặt người phụ nữ, đó phải Mộc Tuyết Nhu là ai.

   Bà rất giận, nếu phải Mộc Tuyết Nhu, con trai bà là sao từ bỏ công việc có tiền đồ tốt còn từ bỏ cả cha mẹ cùng ta bỏ trốn, hôm nay thành ra nông nỗi này.

   Con trai bà đều bị người phụ nữ này làm hư hỏng.

   " tới đây làm gì, người là đồ dâm phụ, mau rời khỏi con trai tôi" Những ngày qua con trai bà vừa đau khổ vừa hồn bay phách lạc, thể thoát khỏi được, trong mắt chỉ có hình dáng của ta, hỏi bà sao hận Mộc Tuyết Nhu cho được.

   ta cũng kết hôn, còn tới tìm con trai bà làm gì? Muốn học những thứ kia làm người phụ nữ độc ác đem con trai làm "tiểu bạch kim" mà nuôi sao? (Sunnie: muốn cũng phải hỏi nam chính chứ, nuôi cũng được đó, Mạc Duy Uyên: *mặt đen hơn than*, Sunnie: làm đà điểu)

   Càng nghĩ bà càng tức giận, tiện tay cầm lên cây chổi mà xông tới.

   "Mẹ..." Chu Thế Thanh gấp gáp nhảy lên, đem Mộc Tuyết Nhu bảo hộ ở phía sau, "Đừng như vậy."

   Mộc Tuyết Nhu trong tình thế cấp bách kêu tiếng: "Bác , cháu chỉ muốn nhìn thấy Thế Thanh, có ý tứ gì khác." Tiếng dâm phụ kia làm đau như kim châm

   Đúng vậy nha, kết hôn còn tới tìm Chu Thế Thanh...

   trận nhói đau từ trong tim, "Bác , cháu cũng muốn gả cho Mạc Duy Uyên." Người muốn gả là Chu Thế Thanh, Chu Thế Thanh, vẫn luôn như vậy... (Có thế , sao này ai ta?) PHẦN 1: CUỘC SỐNG CỦA MẠC PHU NHÂN
   Chương 20: VỢ CHỒNG BẤT HÒA   "Ý tứ của khá tốt nhỉ" mẹ Chu tức giận đến cả người run rẩy, càng nhìn Mộc Tuyết Nhu càng cảm thấy chán ghét, ban đầu còn cảm thấy ta tốt, trải qua những lời báo chí nhất định là , loại phụ nữ này bà tuyệt đối cho phép con trai mình gặp lại ta.

   Bà đẩy con trai mình ra, chút lưu tình mà vung cây chổi lên đánh Mộc Tuyết Nhu

   "Bác ...." Mộc Tuyết Nhu đứng tại chỗ mặc cho mẹ Chu phát tiết những đau khổ trong lòng.

   Con trai bị thương cự tuyệt nằm ở trong bệnh viện, cả ngày đau khổ mà uống rượu đến mê man, bà làm mẹ chút biện pháp cũng có.

   Đều là lỗi của bà, vừa mới bắt đầu nên ngầm cho phép con trai mình cùng Mộc Tuyết Nhu ở chỗ....

   "Mẹ..." Chu Thế Thanh trong tình thế cấp bách liền ôm lấy mẹ mình, gấp gáp quát Mộc Tuyết Nhu " mau"

   Mộc Tuyết Nhu tinh mắt nhìn thấy ở bả vai của có máy chảy ra, mặt của nhất thời trắng bệch, là Mạc Duy Uyên đả thương sao?

   "Thế Thanh..." hoảng hốt nhìn Chu Thế Thanh, trong lòng quặn đau, muốn rời khỏi .

   nhìn thấy mặt đây bi thương và yếu đuối, trong lòng đau nhói, thanh mềm mại lại: " trước , ngày nào đó, đến đón em rời ..." Chờ , dùng khẩu hình miệng câu.

   Mộc Tuyết Nhu trong lòng mềm nhũn, gật đầu cái, cẩn thận xoay người khỏi.

   "Tôi cho biết, coi như sau này cùng cái người gọi là Mạc Duy Uyên còn quan hệ, tôi cũng cho phép bước vào cửa." Con trai của bà, có người thích hợp hơn (ờ có mà người đó làm con trai bà càng thống khổ hơn ^_~)

   Chu Thế Thanh lay động, đau khổ gầm "Mẹ..."

   "Vết thương lại chảy máu, bệnh viện xem chút" Mẹ Chu khẩn cấp nhảy lên, nhìn thấy Chu Thế Thanh đau khổ như vậy, lòng bà cũng đau muốn chết, thể làm gì khác hơn là mềm mại "Đến lúc đó mẹ suy nghĩ lại, ha.... bệnh viện xem vết thương, mẹ đồng ý với con đánh ta" (có thiệt hay đến lúc đó lấy gạch ném người ta, mà cũng bao giờ xảy ra chuyện đó đâu)

   Thấy mẹ Chu thoả hiệp Chu Thế Thanh trong tâm nổi lên mấy phần xấu hổ, ngoan ngoãn gật đầu.

   Vậy mà, cũng biết, hành động lần này thay cho Mộc Tuyết Nhu đâm dao nặng vào lòng mẹ Chu.

   Mẹ Chu ra tay rất nặng, Mộc Tuyết Nhu để ý nhiều, nhớ tới hình ảnh vừa rồi, trong lòng khỏi giận thêm mấy phần.

   Gọi taxi, bảo tài xế chạy đến tổng công ty của họ Mạc.

   Người của công ty cũng xem báo, ai cũng biết Mộc Tuyết Nhu, gì liền để lên.

   Nghe Mộc Tuyết Nhu đến công ty tìm , Mạc Duy Uyên có vài phần bất ngờ. vòng tay qua ngực, trong mắt chứ tức giận nhìn Mộc Tuyết Nhu "Như thế nào là lại đến đây?"

   Mộc Tuyết Nhu đóng**, ngăn cản hết tất cả ánh mắt tò mò.

   khan tiếng, thấp giọng chất vấn: "Có phải tìm người đả thương Thế Thanh?"

   "Thế Thanh Thế Thanh, gọi tên là thân thiết." Mạc Duy Uyên đúng lên, đến trước mặt .

   rụt lại nhưng có lui về phía sau, lạnh lùng nhìn , hai tay nắm chặt thành quyền.

   " tìm Chu Thế Thanh?" lạnh lùng hỏi, "Còn ôm nhau?"

   " phái người theo dõi tôi" giận dữ nhìn chằm chằm vào , nén được oán hận bừng lên.

   "A! Đúng là tôi phái người theo dõi , có phải hay muốn làm người vợ có tự giác của Mạc Duy Uyên này, tin tức hôn lễ lần trước còn chưa đủ kích thích? Muốn cho đám ký giả có cái mới để đăng sao?" cười lạnh.

   Trong lòng lại cảm thấy vui vẻ, dù sao bên ngoài danh tiếng của cũng có gì tốt, có thể cho ta có chút ngột ngạt rất vui vẻ.

   Vậy mà khi vui vẻ qua, trong lòng của là lạnh lẽo vô tận.

   "Bây giờ an phận cho tôi, nếu ta đơn giản chỉ bị thương ở vai đâu" nhàn nhạt cảnh cáo

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :