Cô Vợ Mới Cưới Của Tổng Tài Ác Ma

Thảo luận trong 'Thùng Rác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. đa đa

   đa đa New Member

   Bài viết:
   14
   Được thích:
   14
   vợ mới cưới của tổng tài ác ma

   Tác Giả: Cá Bơi Lội
   Thể loại: đại, HE
   Số chương:
   Edit: Đa Đa
   Văn án
   – trong truyền thuyết, là kẻ mang đến tai họa cho người khác, khắp các đường phố vẫn còn lưu lại câu chuyện về những người vợ cũ của .

   Người vợ đầu tiên của , kết hôn chưa được tháng qua đời.

   Người vợ thứ hai của , trong tuần trăng mật vô tình ngã xuống đáy biển, mãi mãi thể trở về.

   Người vợ thứ ba của , ra ngoài bị ô tô đâm chết.

   Nhưng lại rất muốn làm người vợ thứ tư của , tuổi tác hai người chênh lệch những 16 năm, đối mặt với ông chồng đại thúc ma quỷ, biết làm sao bây giờ?

   Đáng thương nhất là thể trốn tránh, nhưng thực may mắn là, trong đêm tân hôn, lại bị chồng bỏ rơi. Bị chồng bỏ rơi?

   Đúng vậy, chính là bị chồng bỏ rơi!

   Link đọc truyện từ chương 1->19

   https://nanakwon.wordpress.com
   http://truongton.net/forum/showthread.php?t=1347986
   Last edited by a moderator: 26/10/14
   junlinhdiep17 thích bài này.

  2. đa đa

   đa đa New Member

   Bài viết:
   14
   Được thích:
   14
   Chương 20: Trước sau mâu thuẫn


   Châu Thiến Nhã hét to: "Ai nguyện ý gả cho ta chứ? Con chỉ là so sánh với quan hệ khác mà." Bất quá, mùa thu năm ngoái, đám cưới chấn động cả thành phố A của ta chưa nguôi, áo cưới dâu trắng như tuyết, biết bao nhiêu người đố kỵ, ghen ghét, còn nhớ, lúc đó mẹ tức giận nghĩ , hận dâu phải là con của bà, nhưng bây giờ, mới hơn nủa năm, thái độ của mẹ lại chuyển biến 180 độ.


   Lúc này, điện thoại di động của Chu mẫu vang lên, bà ta ưu nhã nghe điện thoại, "Chị Lạc. . . Gì đó? . . ." Bà ta vừa vừa cười a a : "Chị đem tên của Thiến Nhã nhà tôi lên rồi? Là sao? . . . Vậy phải chân thành cảm ơn chị rồi. . . Đó là đương nhiên, nếu như Thiến Nhã nhà tôi có thể gả cho Thôi tiên sinh, nhất định quên chị. . ."


   Lạc Tử Câm chấn động, trời ạ, lời của Chu mẫu , trước sau mâu thuẫn. Đảo mắt nghĩ, Vậy Thôi Thái Triết có là củ khoai lang nóng ? Người người muốn cướp? chưa quên mọi người bàn tán là "Thiên sát tinh", trời, vậy còn có ba vợ, còn có người muốn cướp sao?


   Châu Tuấn Hy mắt sáng như đuốc nhìn chằm chằm mẹ mình


   Châu Thiễn Nhã cũng vô cùng vui vẻ, đợi mẹ cúp điện thoại, bộ dáng vui vẻ hề che giấu, ôm Chu mẫu hôn cái: "Mẹ, là sao? Con là người được Thôi tiên sinh chọn làm vợ?"


   Chu mẫu thương gõ lên chán : "Đừng cao hứng quá sớm, chọn được năm người trong danh sách ." Bà chờ mong con có thể được trở thành vợ của Thôi Thái Triết: "Bất quá, tên của con xếp ở vị trí thứ hai."


   Châu Thiến Nhã bỗng nhiên có chút mất hứng, nóng nảy lôi kéo mẫu thân: "Xếp vị trí thứ nhất là ai vậy?"


   "Ôn Đình."


   Châu Thiến Nhã mày liễu nhăn lại, lát sau liền cam lòng : "Lần trước là An Tuyết, lần này là Ôn Đình, vậy con cũng còn hy vọng gì phải ?" tức giận hét lên, hy vọng lúc trước trong nháy mắt tiêu tán hết.


   "Ai ?" Chứng kiến con bộ dáng tức giận, Châu mẫu vỗ lên tay của .


   "Mẹ có cách?" Châu Thiến Nhã thấy bộ dạng có dự định sẵn của mẫu `


   thân, nhất thời tinh thần tỉnh táo.


   Tầm mắt Chu mẫu rơi vào bóng lưng Hạ Tử Câm, kêu con được lải nhải, ý bảo về nhà rồi .


   Bỗng nhiên, xe dừng lại, xe dừng ở bên đường.


   Hai mẹ con chuẩn bị, đổ nhào về phía trước, nhìn xuyên qua mưa liền thấy đến cửa sau nhà, mở cửa xuống.


   " đến giờ dùng bữa, con còn muốn đâu?" Chu mẫu xuống xe nhìn lướt qua Lạc Tử Câm biết vấn đề vẫn hỏi Châu Tuấn Hy.


   Châu Tuấn Hy đối với mẹ và chị có tiếng chung , vờ như thấy, Vì vậy lãnh đạm : "Con về nhà ăn." xong liền lái xe về phía trước.


   Trong xe chỉ còn hai người


   "Các đều muốn gả cho ta sao?" Châu Tuấn Hy thình lình hỏi.
   Last edited by a moderator: 26/10/14
   gaubonganvung thích bài này.

  3. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Chương 21: Có tâm tư


   "A?" Đối với câu hỏi bất chợt của , Nhạc Tử Câm hiểu .   Vừa lúc đèn xanh, đèn đỏ , Châu Tuấn Hy tức giận vỗ vỗ tay lái: "Các đều muốn gả cho Thôi Thái Triết phải ?"   Đối với câu hỏi của , Lạc Tử Câm hiểu , thế nhưng lại thể , bởi vì, vẫn chưa trải qua, vẫn chưa từng , chưa từng nghĩ về hôn nhân, chứ đừng đến chuyện lập gia đình, huống hồ Thôi Thái Triết ở trong cảm nhận của cùng ma quỷ giống nhau.   Thấy trả lời, Châu Tuấn Hy cũng hỏi nữa, chỉ là sắc mặt càng ngưng trọng.   đường gì.   Vào đến cổng lớn nhà họ Lạc.   "Cám ơn!" Lạc Tử Câm lễ phép ..   Châu Tuấn Hy qua màn mưa đánh giá , còn vẻ trêu tức như trước, quay đầu lái xe rời .   "Mẹ, hôm nay mẹ nhìn thấy Thôi tiên sinh rồi hả??" Nhạc Hân Nghiên vừa ăn vừa hỏi.   " có." Bạch Mai thay con gắp thức ăn vào bát.   Có người làm xin nghỉ, nên Lạc Tử Câm phải phụ trách nấu bữa tối, ngừng ở trong phòng bếp chạy qua chạy lại.   "Lạc Tử Câm, Chị cần ly trà sữa." Nhạc Hân Nghiên chút biểu tình .   "Được." Lạc Tử Câm đặt đồ ăn để bàn cơm.   "Chẳng qua là nhìn thấy Châu Tuấn Hy." Bạch Mai vừa ăn vừa .   " ? ấy sao lại gọi điện thoại cho con chứ?" Nhạc Hân Nghiên vui hỏi.   Bạch Mai : "Cậu ấy tới lúc, nhận điện thoại rồi rời . Trái lại Chu bá mẫu, hỏi con sao chưa trở lại."   Lạc Tử Câm tay nắm trà sữa có chút khẽ run , cuộc gọi này , sợ là bà ấy gọi cho Châu Tuấn Hy.   "Tang lễ có gì tốt , phi, xúi quẩy!" Nhạc Hân Nghiên ngạo nghễ .   "A, Hôm nay con cho rằng mọi người đều về chịu tang hay sao?" Bạch Mai nhìn con : "Mặt mũi An gia lớn vậy sao? Bất quá là coi trọng Thôi thị, " tiếp đó thần bí : "Còn có, có tên danh sách chọn vợ mới rồi."   " ? Có con ?" Lạc Hân Nghiên khêu mi, tiếp nhận trà sữa Lạc Tử Câm đưa, mong đợi hỏi.   Bạch Mai đưa bát cho Lạc Tử Câm, ý bảo giúp bà ta xới cơm, ánh mắt dừng lại người con : "Đứa con này, nghĩ sao vậy? Tuấn Hy tốt sao?"   Lạc Hân Nghiên kêu to, "Người ta chỉ hỏi chút thôi mà." ta dùng thìa khuấy cơm trong bát.   Bạch Mai trong bụng có phen tính toán, tuy Thôi thị ở thành phố A là nhà giàu có, thế nhưng, Thôi Thái Triết liên tiếp hại chết ba người vợ, còn đồn cậu ta là thiên sát tinh, trong lòng bà ta có chút sợ hãi, mặc dù trong lòng bà ta bị quyền thế, tiền tài mê hoặc, thế nhưng, lại thương tiếc con , "Con đừng suy nghĩ lung tung. Con nhớ kỹ lần cậu ta tới nhà mình tham gia yến hội sao? Nhất định An Tuyết chết hôm đó?"   "Dạ? Còn nhớ." Lạc Hân Nghiên trả lời: "Hôm đó con phát ra, ta lạnh lùng, tàn khốc, rất hấp dẫn."   "Hấp dẫn sao? Lại còn có tiền sao chứ?" Bạch Mai trong lòng ê ẩm : "Bất quá đều thể so sánh với tính mạng của cậu ta."   Lạc Hân Nghiên tất nhiên là biết mẫu thân về lời đồn ta là "Thiên sát tinh", vì vậy thèm nhắc lại, chỉ lo uống canh.   "Con nha, vẫn là nên đặt tinh lực người Châu Tuấn Hy!" Bạch Mai lấy hoa quả bàn đặt trước mặt con : "Mẹ lòng mong con sớm làm dâu Chu gia."   "Chị còn chưa gả đâu!" Lạc Hân Nghiên mặc dù có tình ý với Châu Tuấn Hy , thế nhưng cũng muốn còn trẻ như vậy bị trói chặt.
   gaubonganvung thích bài này.

  4. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957

  5. đa đa

   đa đa New Member

   Bài viết:
   14
   Được thích:
   14
   Mình có chút nhầm tên nhân vật Ôn Ảo mới là người được Thôi Thái Triết chọn làm vợ, Còn Ôn Đình là em họ của Ôn Ảo và cũng là bạn học của Lạc Tử Câm. Xin lỗi các bạn nhé.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :