1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta (76C Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 22: Phong ba truy nã tội phạm ( )

   Sau khi tiến hành khai thông ngắn ngủi cùng quan chức cao cấp nước Đức, bọn họ cung cấp thiết bị theo dõi nhóm tội phạm. Lúc sau đội quân vây bắt tội phạm mở ra bản đồ địa điểm khẩn trương tiến hành thảo luận, cuối cùng cũng xác định địa điểm.

   Căn cứ theo địa chỉ IP cung cấp, hai đội quân nhanh chóng lên xe bình thường, bởi vì hành động lén lút, muốn nhiễu loạn trật tự xã hội của người dân nhiều hơn, cho nên tiếng còi cảnh sát cũng có vang lên, chạy qua lại giữa các dòng xe cộ đường, mấy chiếc xe nhìn như phân tán nhưng kì thực vẫn lái nhanh chóng có thứ tự ổn định.

   Hoặc là kẻ địch chết, hoặc là bọn họ vong. Có chiến tranh,nhất định đổ máu!

   Dưới hướng dẫn của GPS, quân đội nước Đức tuốt ở đằng trước, bọn họ dẫn đường cho Kha Trạch Liệt.

   Kha Trạch Liệt thản nhiên ngồi trong xe, chút cũng có khẩn trương tác chiến, ngược lại buông lỏng quay đầu nhìn người ở ngoài xe dần dần giảm bớt đường phố, biết kia ngủ hay chưa. Đường cong đẹp mắt của đôi môi giờ phút này khẽ nhếch lên, mặt lộ ra nụ cười hời hợt chính cũng phát giác ra. Hạnh phúc nhàn nhạt quanh quẩn trong mắt thâm thúy giống như hắc động .

   Mặc dù là nửa đêm, nhưng đường phố vẫn có ít người đường, bọn họ hoặc là vui tươi hoặc là ưu sầu, xuyên qua giữa hành trình sinh mạng của chính mình. Theo đuổi những thứ vật chất và phồn hoa kia, Kha Trạch Liệt phải cũng là như vậy sao?

   Dưới tốc độ xe nhanh chóng, rất nhanh bọn họ chạy tới căn cứ nhóm tội phạm. Vì ngày này, bọn họ vận sức chờ phát động biết chuẩn bị bao lâu. Giống như có sức mạnh to lớn, vì tin tưởng vững chắc vào chiến dịch này.

   Sau khi Kha Trạch Liệt và đội trưởng Mặc Kỳ Duệ phía bên kia gật đầu ra hiệu, hai người liền chia ra hai hướng đường xông vào căn cứ. Thời điểm ở trong bót cảnh sát lúc nãy, quân đội hai phe cùng chung nhận thức. Bây giờ bọ họ là châu chấu cùng đứng chiếc thuyền, tiêu diệt kẻ địch bọn họ cùng có lợi, cũng là mục đích hợp tác.

   Nhưng nếu dễ dàng tiêu diệt bọn tội phạm như vậy, bọn chúng cũng bị toàn thế giới truy nã.

   Bởi vì Kha Trạch Liệt mang theo chính là quân đội bộ đội đặc chủng, chính cũng ra từ bộ đội đặc chủng. Dưới huấn luyện tập trung ở mức độ cao tại tổ quốc, ít người mang theo đều là lính đặc chủng tinh nhuệ. Có vài người vẫn cùng tham gia diễn tập với Kha Trạch Liệt, rất ăn ý trong lúc huấn luyện. tình chiến hữu chính là như thế!

   đường Kha Trạch Liệt dùng máy tính bảng phân tích qua địa hình bên này, từ thủy quản ( mình hiểu từ này nên để nguyên) leo lên cần 4 - 5 phút , mà thời điểm này quân đội Đức lên từ cầu thang cũng sai biệt lắm. Phong tỏa hai đường như vậy, cũng có thể tiêu diệt nhóm tội phạm này.

   Ở dưới lầu Kha Trạch Liệt nhanh chóng tóm tắt lần kế hoạch tác chiến với đồng đội, sau cùng nhấn mạnh thêm lần nữa, " Tiêu diệt kẻ địch tất nhiên quan trọng, nhưng các em cũng phải chú ý an toàn. Mọi người là niềm kiêu hãnh của tổ quốc và nhân dân!" Trung khí mười phần khích lệ và ân cần khiến các chiến sĩ nhiệt huyết sôi trào, dĩ vãng chưa từng có đội trưởng nào xưng em với bọn họ,vì tiếng xưng hô này, cũng sức vì quốc gia và đội trưởng!

   Giờ phút này đội quân nước Đức từng người một cẩn thận theo thứ tự lên lầu, bọn họ tựa như u linh trong bóng tối nhẹ nhàng linh hoạt nhanh chóng tới, quen thuộc tìm kiếm rất nhanh khiến người hoài nghi bọn họ trước kia có phải đã tới nơi này làm nhiệm vụ hay .

   Kha Trạch Liệt thấy vậy, cũng trì hoãn thời gian nữa. Vội vàng chào hỏi từng người binh lính rồi bò lên , các binh lính như hóa thành Viên Hầu* từng người một nhanh chóng bò lên dọc theo thủy quản. Ánh sáng đèn đường chiếu rọi người họ lúc sáng lúc tối, làm hoàn cảnh xung quanh cũ rách ác liệt, bọn họ hiện ra sẽ càng thêm bất ngờ.

   *Viên hầu theo cách gọi của người Trung Quốc: Đười ươi, có đuôi, có thể bằng hai chân, sử dụng tay tương đối thành thạo, đại não khá phát triển.

   Hết thảy đều tiến hành theo kế hoạch, là đội trưởng, dĩ nhiên Kha Trạch Liệt nhất ̣nh phải lấy mình làm gương, cho binh lính kết thúc sau cùng, đảm bảo an toàn cho mọi người. Một người lính đầu tiên bò lên đột nhiên dừng lại, đã đến ̉nh, đảm nhiên hay đảm nhiệm chức vụ trở lên đều lập tức phá cửa sổ mà vào.

   Kha Trạch Liệt rửa tai lắng nghe thanh trong phòng, chờ đợi quân đội Đức phá vào. nghe thấy thanh bên trong gian phòng vang lên, cửa sổ đóng chặt nên căn bản thanh lộ ra từ khe hở rất ít. ngờ trong chung cư rách nát như vậy, biện pháp cách cũng hỏng bét như tưởng tượng của Kha Trạch Liệt.

   Chờ đợi thêm một lát, quân đội Đức vẫn chưa phá cửa mà vào. Kha Trạch Liệt nhíu mày lại, sẽ xảy ra vấn đề gì chứ. Cúi đầu liếc mắt đồng hồ đeo tay quân dụng, cau mày, dự tính của sai, nhưng quân đội Đức bị làm sao rồi?!

   Trong lúc này mà xảy ra sự ́, bọn họ nhiều người như vậy coi như xong đời rồi.

   Dù sao rảnh rỗi có việc làm, bỗng nhiên Kha Trạch Liệt muốn đứng yên bên ngoài đưa tay bắt lan can một bên ngoài cửa sổ, lan can bên ngoài bị rỉ sắt lảo đảo sắp gãy, giống như chỉ dùng thêm một chút sức sẽ sụp đổ. Một người lính trẻ tuổi phía Kha Trạch Liệt thấy khoảng liền ra tay, đột nhiên lui về phía sau xem xét, ngờ Kha Trạch Liệt chợt lóe lên bắt một bên cửa sổ lan can lên. Hoa văn lan can rỉ sắt trong đêm tối cảm thấy có vẻ dày ̣m nặng nề khác thường giống như sinh mạng kết thúc.

   Tất cả mọi người chú ý Kha Trạch Liệt đều giật thót một cái đổ mồ hôi, đã nghe thấy sự dũng thiện chiến của Kha Trạch Liệt, nhưng hành động lớn mật như thế vẫn làm bọn họ giật mình. Chưa từng gặp qua chiến hữu vì nhiệm vụ mà để ý đến sinh mạng của mình như thế.

   Mặc dù đã là giữa tháng bảy, nhưng trong khí vẫn nóng bức như cũ. Các binh lính mặc áo chống đạn đều là những tên tiểu tử trẻ tuổi cường tráng khỏe mạnh, nhiệt trong cơ thể cũng đặc biệt tốt, nhưng vẫn đổ mồ hôi như mưa trong tình huống như vậy. Tay nắm thủy quản mà cũng ngăn được mồ hôi, thân thể trơn trượt, tất cả mọi người trong lòng nóng nảy, quân đội Đức rốt cuộc ra sao rồi!

   Kha Trạch Liệt giống như con Hầu Tử nhanh nhẹn xuyên qua trong bóng tối, ở thời khắc hoa văn lan can sắp gãy lìa, cũng do dự chút nào bắt được một lan can khác, đem hai tay chống đỡ toàn bộ sức mạnh rơi xuống của cơ thể, biểu tình lãnh đạm tuấn giống như hoàng tử trong truyện ̉ tích, vượt mọi chông gai để cứu công chúa. Tất cả khó khăn đều để ở trong lòng.

   Cánh tay cường tráng leo lên một chút, lúc sắp đến gần nhóm tội phạm cửa sổ, thì nghe thấy thanh quân đội Đức một cước đá văng cánh cửa. Sau một tiếng vang thật lớn, những người trong phòng xáo trộn một chút. Dù sao cũng sống dưới mí mắt mọi người, cũng là nghề nghiệp thể ra ánh sáng, nội tâm còn sót lại chút lương tri nên họ vẫn biết cần phải tránh né.

   Một người đàn ông đội mũ lưỡi trai màu đen nhanh chóng mở cửa sổ ra một chân đặt lên cửa sổ, ý đồ chạy trốn từ phía bên ngoài cửa sổ. Phóng tầm mắt nhìn tới, bởi vì là xóm mới vắng vẻ nên phòng ốc xung quanh mặc dù cao, nhưng khe hở giữa hai bên nhà cao tầng cũng lớn, chỉ cần cất bước nhảy một cái có thể nhảy từ căn hộ này nhảy lên một căn hộ khác.

   Trời ban cơ hội như vậy sao Kha Trạch Liệt có thể để nó chạy một cách vô ích. Khóe miệng lạnh lùng khinh thường cười một tiếng, hảm răng trắng tinh có vẻ cực kỳ lóe sáng trong bóng đêm. Tròng mắt đen chăm chú nhìn chằm chằm người đàn ông, dùng sức mình đụng ngã người đàn ông từ cửa sổ xuống ngã mặt đất. Nhưng người đàn ông rất thông minh, động tác nhanh nhẹn mạnh mẽ, xoay người lại lấy tay bảo vệ đầu, cái gáy mới chạm đất…
   Last edited by a moderator: 27/5/15

  2. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 23: Phong ba truy nã tội phạm ( Hai )

   Trời ban cơ hội tốt như thế sao Kha Trạch Liệt có thể để cho nó chạy cách vô ích. Khóe miệng lạnh lùng khinh thường cười tiếng, hàm răng trắng tinh có vẻ cực kỳ lóe sáng trong bóng đêm.Tròng mắt đen chăm chú nhìn chằm chằm người đàn ông, dùng sức mình đụng ngã người ông từ cửa sổ xuống ngã mặt đất.

   Nhưng người đàn ông rất thông minh, động tác nhanh nhẹn mạnh mẽ xoay người lại lấy tay bảo vệ đầu, cái gáy mới chạm đất. Thân thể giống như vòng tròn cuộn lại lăn mặt đất.

   mảy may đoán được bên ngoài có người mai phục, càng nghĩ Kha Trạch Liệt lại dùng thủ đoạn hèn hạ như vậy. Chắc bọn họ bị bại lộ IP, trong lòng gõ vang ngừng.

   Người đàn ông khinh bỉ liếc Kha Trạch Liệt cái,tay nhanh chóng móc cây súng lục ra. Súng phát ra màu đen sáng loáng tự nhiên thu hút chú ý của mọi người, khí xung quang lập tức trở nên nặng nề.

   Phân đội của Kha Trạch Liệt thấy đội trưởng tiếp đất an toàn, từng người leo vào cửa sổ bên kia, giúp quân đội Đức áp chế ngăn chặn phần tử tội phạm chạy trốn. Nếu như lúc này giúp đội trưởng áp chế tội phạm cầm súng, sợ rằng chọc giận tội phạm, hậu quả khó mà lường được.

   Sắc mặt người đàn ông ngoan tức giận trừng mắt nhìn Kha Trạch Liệt, ngọn lửa hừng hực thiêu đốt trong con ngươi, giống như hận thể đốt Kha Trạch Liệt thành tro bụi, dung mạo ngũ quan rất bình thường, nếu rơi đám người bao giờ có thể phân biệt được. Làm nghề này phản ứng rất nhanh, huống chi còn là tên tiểu đầu lĩnh.

   Động thân lưu loát nhảy cái, cả người liền đứng trước mặt Kha Trạch Liệt. Khóe môi hơi nhếch lên, khuôn mặt bình thản có gì lạ khiến người ta cảm thấy tia thú vị. Thoải mái lên lời, nhưng giây phút này, là truy nã tội phạm! Cũng phải xã giao.

   Người đàn ông hơi lệch cái đầu, nhìn vẻ mặt của , trong bóng tối mỉm cười hoặc tức giận.

   Súng lục M629 thợ săn bí mật đầu đạn 0.44 tấc quay vòng gắt gao hướng về đầu Kha Trạch Liệt, tay cầm súng đưa thẳng, trong lúc nhất thời thời gian như ngừng lại, hai người để ý đến tiếng động ồn ào xung quanh, tầm mắt hai người đụng nhau xoẹt ra tia lửa điện. khí xung quanh ngừng ấm lên.

   Tầm mắt Kha Trạch Liệt bén nhọn quét qua tên tội phạm, vẻ mặt hồn nhiên thấp thỏm và sợ hãi chút nào. Trong đầu ngừng chuyển động, suy nghĩ làm thế nào mới có thể chế ngự cách nhanh nhất. Xung quanh ánh đao kiếm khách, hỗn chiến loạn thành mảnh.

   Nhóm tội phạm ở trong nhà nghe thanh ở cửa liền bị đẩy ra, hốt hoảng chút sau tỉnh táo lại hủy tất cả ghi chép trong máy tính, máy vi tính bắt đầu chương trình xóa bỏ chứng cứ. Từng tên tóc ngắn mới vừa được thả ra dường như cũng vội vàng chạy trốn, ngược lại lưu lại đọ sức cùng cảnh sát. Đúng ra cảnh sát làm nhiệm vụ cũng nhiều,nhưng khuôn mặt trẻ tuổi vẫn thấy hoảng hốt.

   Trong lúc nhất thời, cả căn tròng tràn đầy thanh tay chân đánh nhau va chạm, liên tiếp vang lên trong phòng. Cho dù được huấn luyện trong tối tăm có mặt trời cảnh sát cũng chiếm được tiện nghi trong tay bọn họ, nhưng ở góc gian phòng, khí cũng bị đè nén.

   Kha Trạch liệt tựa như pho tượng đứng nghiêm mặt đất, giờ phút này ngưng trệ lâu. Chỉ có những giọt máu bên cạnh ngừng văng ra mới khiến bọn họ nhận thức ràng, tại thời khắc khẩn trương quan trọng nhất là truy nã tội phạm.

   "Pằng."

   "Oành."

   Bỗng nhiên Kha Trạch Liệt phản ứng lại, những gút mắc đột nhiên mở ra, bọn họ lưu lại hẳn là muốn gây hấn với cảnh sát, mà trì hoãn thời gian để chờ đợi tiêu hủy chứng cớ. Nhíu chặt lông mày , tầm mắt lặng lẽ dời về chân tường nhìn chăm chú lâu, quả đúng như dự đoán, người đàn ông đứng giữa đột nhiên nhìn về phía sau lưng. Kha Trạch Liệt liền nhân cơ hội này biến thành đoàn bóng đen nhanh chóng vọt đến bên cạnh người đàn ông, tốc độ nhanh chóng khiến người đàn ông cảm giác được cỗ kình phong quyển tịch, giây kế tiếp Kha Trạch Liệt liền cước đá bay khẩu súng của người đàn ông.

   Súng lục M629 nhất thời bay xa, nặng nề đánh vào cánh cửa, nổ vang trận, cửa bị vỡ ra cái lỗ hổng.

   Kha Trạch Liệt chút thắng lợi này mà vui mừng, dồn khí đan điền thanh nhất thời bộc phát lại lần nữa:"Nhanh, nên tốn thời gian cùng bọn họ nữa, chứng cứ bị hủy!"

   Nghe được tiếng của Kha Trạch Liệt, mọi người mới phản ứng kịp, quân đội Đức ảo não bỏ máy tính qua bên, ít linh kiện máy tính bị chiến dịch của bọn họ phá hủy, tức khắc khuôn mặt lạnh băng, động tác xuống tay khỏi ác hơn chút. Bọn họ làm sao lại suy tính đến việc này chút, như thế nào lại so ra kém hơn quân đội Trung Quốc.

   Người đàn ông lắc lư bị Kha Trạch Liệt đá bị thương cổ tay, chút cũng làm được gì, trong con ngươi thoáng qua tia tàn khốc. Mày giỏi, nhiều năm nhìn thấy mày lại lợi hai như thế. Tầm mắt quét qua máy tính, thấy máy tính hiển thị đường dài "95," khóe miệng thoáng qua nụ cười phát giác được, tròng mắt nhìn chằm chằm Kha Trạch Liệt, màn hôm nay, sau này tao trở về đòi lại gấp năm gấp mười lần.

   Sau đó thân hình nhàng linh hoạt dịch về phía sau chút, thừa dịp Kha Trạch Liệt chú ý, trong nháy mắt nhấn đầu then chốt. Cùng lúc đó, móc trong túi ra quả đạn khói hung hăng ném tới đám người Kha Trạch Liệt.

   Sau đó chỉ nghe được tiếng kiên quyết quyết đoán dài dòng dây dưa" Rút lui" , trước mặt vang lên tiếng, bị khói mù che mờ trước mặt, tầm nhìn hầu như là số , trước mặt cái gì cũng đều thấy. Mở mắt cũng bị khó chịu vì chói mắt.

   "Shit" Kha Trạch Liệt thấp giọng mắng, nhanh chóng móc ra từ trong túi ba lô chai tương tự với phun sương gì đó chợt hướng khí phun ra, lúc sau trước mắt trở nên sáng sủa. Chỉ là trong phòng thiếu rất nhiều người, cuộc chiến dịch ngay cả thu hoạch cũng có, bọn họ lại bị thương ít cảnh sát. Phí sức hành động lại đạt được kết quả tốt khiến tròng mắt Kha Trạch Liệt trở nên lạnh lẽo, khí thể cả người đột nhiên thay đổi.

   nghĩ nhiều, lập tức xông về máy tính vẫn chạy hủy chứng cứ, thuộc hạ cũng theo Kha Trạch Liệt nhanh chóng vận hành kiểm tra máy tính.

   " Lão Đại, máy tính tự động tiêu hủy chứng cứ!"

   "Lão Đại , bên này của tôi cũng thế."

   "Bên này cũng vậy."

   Nghe thuộc hạ báo cáo lại, Kha Trạch Liệt ảo não rèm mắt nhắm lại, đầu lông mày nảy lên vẻ uể oải. Từ Trung Quốc kéo dài qua biển bay đến nước Đức, căn bản có thời gian và chạy tới trường cũng sai giờ, kết quả như cũ thu hoạch được gì.

   Xoay người đến máy tính sau lưng, tức giận rút nguồn điện ra từng cái , chỉ cần chương trình chưa hoàn thành, tất cả đều có thể nghịch chuyển!

   "Quên , lão Đại, vô dụng. hủy xong rồi." Cao Tường đến sau lưng Kha Trạch Liệt, thở dài , là người am hiểu máy tính nhất trong phân đội, lời có uy tín khiến Kha Trạch Liệt hoàn toàn buông bỏ.

   giọng thở dài, đáy mắt thất vọng nồng đậm, động tác trong tay điên cuồng liền dừng lại, đứng dậy. Giữa hai lông mày thêm phần mệt mỏi, hướng về người bên cạnh phân phó," Tháo máy chủ ra, mang về nghiên cứu."

   Quân đội Đức thấy vách tường trống rỗng có thêm cánh cửa, vừa định vào kiểm tra, liền nghe Mặc Kỳ Duệ mở miệng ở phía sau," Thôi đừng , bọn họ sớm trốn thấy bóng dáng tăm hơi rồi!"
   Last edited by a moderator: 10/6/15
   Aliren thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 24: Giấc mơ lại xuất .

   Quân đội Đức thấy vách tường trống rỗng có thêm cánh cửa, vừa định vào kiểm tra, liền nghe Mặc Kỳ Duệ mở miệng ở phía sau," Thôi đừng , bọn họ sớm trốn thấy bóng dáng tăm hơi rồi!"

   Mặc dù nghi ngờ Lão Đại kiên trì trước sau như ngăn cản mình đuổi theo truy xét đến cùng, nhíu nhíu mày, tầm mắt gắt gao nhìn chằm chằm ta nửa ngày, cuối cùng vẫn thuận theo ý của Mặc Kỳ Duệ điều tra gian phòng kia.

   Kha Trạch Liệt cũng quản quân đội Đức cái gì, xoay người tới cửa, qua bên cạnh Mặc Kỳ Duệ thân mình tự chủ dừng lúc," Về sau nhớ đuổi nhanh chút". Giọng như vô tình cất giấu chút ý nghĩ sâu xa, Mặc Kỳ Duệ nhếch môi cười, khuôn mặt bất động thanh sắc treo nụ cười, muốn mở miệng , Kha Trạch Liệt lướt qua ta, để lại cho ta bóng lưng thẳng tắp.

   Mặc Kỳ Duệ nhíu nhíu mày, khuôn mặt góc cạnh xuất tia độc. Người nhìn cũng biết thâm ý trong con ngươi, vô tình hay cố ý liếc nhìn phương hướng rời của Kha Trạch Liệt, cúi đầu bấm dãy số.

   *

   Sáng sớm khí nước Đức rất mát mẻ, Lâm Nhược tự chủ hung hăng hít mũi cái. Sáng sớm rời giường đổi lại bộ quần áo thể thao khoác thêm cái khăn lông cổ, đến vườn hoa bên cạnh khách sạn chạy bộ.

   khuôn mặt thanh tú nhàn nhạt mỉm cười tuyệt mỹ, khuôn mặt mát mẻ xinh đẹp tuyệt trần khiến người ta lưu luyến.

   Hơi thở phảng phất trong khí xen lẫn mùi thơm ngát của hoa cỏ, sinh thái tự nhiên bị ô nhiễm khiến người ta tinh thần sảng khoái. Giấc mơ hôm qua quanh quẩn lặp lặp lại trong đầu, xuất quỷ dị trong đầu tái trở lại, đến nay Lâm Nhược vẫn còn sợ hãi.

   biết bao lâu có mơ giấc mơ quỷ dị này, nhớ lúc còn rất , vẫn mơ mơ lại giấc mơ như vậy.

   Mẹ đeo dây chuyền lên cái cổ trắng nõn trơn mềm của Tiểu Lâm, rồi dịu dàng nghiêm túc nhìn Lâm Nhược mở miệng: " Con phải luôn luôn đeo nó nha." Lâm Nhược rất nghe lời vẫn đeo lên cổ, giây phút nào tháo ra. Nhưng lại có ngày, khuyên tai ngọc cổ đột nhiên bắn ra có thể so với ánh mặt trời, hết thảy tất cả thế giới đều biến thành hắc ám. Duy chỉ có nơi ở của Lâm Nhược, là vùng ánh sáng rực rỡ.

   Lâm Nhược hoá thân thành dũng sĩ, vượt mọi chông gai, mình đối mặt ma quỷ quái, chiến đấu hăng hái đẫm máu, bầu trời còn là màu xanh.Tàn sát máu đỏ nhuộm cả bầu trời....Cho đến cuối cùng, giấc mơ có đoạn kết, nhưng có thanh tang thương cổ xưa xa xa vang bên tai Lâm Nhược, Lâm Nhược, cứu ấy, đó là sứ mệnh duy nhất của .

   Sau đó, giấc mộng kết thúc.Lâm Nhược hé mí mắt, cảnh vật xung quanh là trong phòng của mình. Tất cả cảm xúc chân như vậy thế nhưng lại là giấc mơ. Trong nháy mắt chính cũng chú ý, tròng mắt đen trong suốt biến đổi thành màu máu, màn màu hồng tươi đẹp như dây cung va vào lòng người.

   Cho tới bây giờ cũng biết, thanh kia lanh ấy là ai. Vừa đúng đoạn “Mấu chốt” hồi hộp lại làm cho hoài nghi độ chân của giấc mơ này, nhưng tất cả tựa như đó là kinh nghiệm của bản thân từng trải qua cảm giác rất chân . Xúc giác, thị gác, thính giác, khứu giác, hết thảy tất cả cho biết đây phải là giấc mơ.

   Sau mỗi lần mơ như vậy, Lâm Nhược cũng có cảm giác được trong nháy mắt mình tràn đầy năng lượng. Cùng với Thủ Thủ Lực Sĩ* ăn rau chân vịt như nhau, chỉ là Lâm Nhược đề cao là năng lực.

   *Thuỷ Thủ Lực Sĩ: Thuỷ thủ Popeye là nhân vật hoạt hình hư cấu được rạo ra bởi E.C.Segar[1]. Popeye xuất trong truyện tranh, phim hoạt hình chiếu ti vi và chiếu ngoài rạp. Popeye lần đầu xuất trong bộ truyện tranh Thimble Theatre do nghiệp đoàn King Features phát hành vào ngày 17 tháng 1, 1929; các năm sau đó bộ truyện tranh lấy tên là Popeye.

   Đây cũng là trong những nguyên nhân để Lâm Ngược có thể dậy sớm cùng với việc tối qua Kha Trạch Liệt gọi điện thoại tới thể liên quan. Còn trễ như vậy ngủ được, ta cũng giống vậy sao? gương mặt xinh đẹp mỉm cười, dung mạo lạnh lùng xinh đẹp hấp dẫn chú ý của người đường.

   Nhíu mày, dưới chân bước chân tăng nhanh, tránh tầm mắt nóng bỏng tán thưởng của mọi người. Bước dài hướng về phía trước, dạo đường tắt dọc theo công viên, Lâm Nhược chạy bộ sáng sớm biết mệt mỏi. Gió cuối hè thồi qua bên tai, còn phần nóng bức ban đầu, cơn gió mát thổi lất phất tóc ngắn Lâm Nhược, trung nâng lên vòng cung đẹp mắt.

   cỏ bên công viên, có già trẻ lớn bé rèn luyện thân thể, lôi kéo khớp xương cùng với bạn cũ bên chút chuyện cười chút chuyện trong ngày, giữa những vui vẻ hoà thuận kia bỗng nhiên Lâm Nhược cảm thấy đơn lạnh lẽo. Cho tới bây giờ Lâm Nhược phải là người hoạt bát hiếu động, nhưng chuyện này cũng hề bài xích náo nhiệt.

   Mặc dù đứng ở vị trí vạn người, nhưng cảm giác đơn thường ăn mòn nội tâm của , giống như có vô số côn trùng nhúc nhích ở đầu quả tim của , để cho đứng ngồi yên, cả người trở nên nóng nảy dứt.

   “Cầm lấy.” chai hồng trà bốc lên hơi lạnh ngang trời xuất , chặn lại đường Lâm Nhược. Tay cầm thức uống màu da hơi đậm, nhưng khớp xương ngón tay thon dài ràng thoáng chốc lại đẹp mắt. Nhất định là luyện Piano từ khi sinh ra, nếu móng tay thể nào cắt ngắn như vậy.

   Đáy lòng Lâm Nhược phán xét, nhưng biết chủ nhân của đôi tay này. Những người làm nghề này, phải người nào cũng ngón tay của mình. để lại dấu vết tránh qua trước mặt người đàn ông, đâu lại vào đấy tiếp tục chạy bộ thẳng theo con đường buổi sáng của mình. khuôn mặt trắng nõn xinh đẹp có vẻ khác thường, giống như có phát sinh chuyện gì.

   “Này.” Kha Trạch Liệt sao có thể dễ dàng tha thứ cho việc mình bị vợ coi thường, bước nhanh về phía trước kéo Lâm Nhược lại, sức lực lớn vừa vặn kéo Lâm Nhược đến bên cạnh mình.

   Chậm chạp ngẩng đầu mày hơi nhíu lại, trong mắt kinh ngạc và ngạc nhiên nhoáng lên cái, rất nhanh, bình tĩnh thay thế dao động, xử sợ hãi chút để ý mở miệng, “Sao vậy?”, nguyên lai là chồng mới cưới của .

   Giọng nhàn nhạt lạnh lùng đến cực điểm, giống như Kha Trạch Liệt chỉ là người đường giáp, đáng giá để coi trọng.

   Há mồm ra, lông mày nhíu chặt, nhéo lông mày nhìn Lâm Nhược, nhưng trong ánh mắt tức giận như tưởng tượng, muốn mở miệng trách cứ, nhưng ngược lại ra lại gì, “ có việc gì, em nghỉ ngơi chút .” Sau khi từ cục cảnh sát ra, cũng chưa có thời gian nhắm mắt, ngựa ngừng vó chạy tới khách sạn Lâm Nhược ở. Mới từ bãi đổ xe ngầm ra ngoài liền thấy Lâm Nhược tâm tình tốt thân ăn mặc nhàng tính toán chạy bộ sáng sớm. Khoé miệng bất giác nhàn nhạt cười tiếng, ngờ còn rất hăng hái như vậy.

   Lâm Nhược chau chau mày, khoé miệng lộ ra nụ cười vui vẻ nhạt nhẽo, dường như sợ hãi xẹt qua gương mặt của Kha Trạch Liệt, khuôn mặt chỉnh tề sạch chút mệt mỏi hội tụ ở mi tâm, cộng thêm mày kiếm nhíu chặt, thế nhưng Lâm Nhược lại cảm thấy chút, đau lòng?

   Đáng chết, tại sao lại có thể như vậy?

   chút khách khí đoạt lấy hồng trà lạnh từ trong tay Kha Trạch Liệt, tựa như uống nước từng ngụm từng ngụm nuốt xuống, hồn nhiên chút dè dặt và nũng nịu của phụ nữ. khuôn mặt ngây thơ giờ phút này có nồng nặc đề phòng, để xuống phòng bị Lâm Nhược rất đẹp, yên tĩnh duyên dáng như xử nữ phải người phàm có thể khinh nhờn.

   Trái tim có cảm giác kỳ dị giống như níu lấy Lâm Nhược thả, tình cảm đột ngột trong nháy mắt xông lên đầu…


   Chương 25: giày có thích hợp hay chỉ có chân biết.

   Trái tim cảm giác kỳ dị giống như níu lấy Lâm Nhược thả, tình cảm đột ngột xông lên đầu trong nháy mắt. Giờ phút này Lâm Nhược giống ngồi đống lửa , nhảy bước cũng ra. Giống như Kha Trạch Liệt là khổng lồ ấm áp, mà bỏ được dù chỉ bước. Rất muốn tiến gần sát chút, hấp thu chút ấm áp.

   Lông mi của Lâm Nhược khẽ run, giống như chuồn chuồn cố gắng phát lực muốn vỗ cánh mà bay cao, nội tâm giống như là khảy đàn tỳ bà, nhiều tiếng đàn đứt dây, cũng người thưởng thức. Trong lòng khổ sở dần dần tràn đầy ra ngoài, bao vây gắt gao trái tim của Lâm Nhược, cả trái tim đều tịch mịch.

   mình con đường đêm tối ngày càng huyên náo, câu của Kha Trạch Liệt quanh quẩn trong đầu. Thanh sắc thong thả, lại tựa như mang theo loại năng lượng của ngàn ngọn sóng kích thích lòng Lâm Nhược. Kể từ bọn họ với " được tin cái gì, tin tình ." Lâm Nhược liền đối với tình vừa vừa hận. hiểu cái gì là tình , nhưng là tin chắc, giày có thích hợp hay chỉ có chân biết.

   Vậy là cái gì khiến Kha Trạch Liệt kiên trì như vậy muốn mang mình về nhà đây? người có thể tự do, cũng có thể phóng túng, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa có người có thể lên án tương lai của .

   "Tại sao phải làm như vậy ?"Gương mặt Lâm Nhược đón lấy ánh mặt trời , tia sáng chói mắt chiếu xạ vào đôi mắt của Lâm Nhược , vạn tia ánh sáng chiếu sáng . Nắng mai chiếu tầng màu vàng ở áo khoác người Lâm Nhược , giờ phút này Lâm Nhược giống như là mang theo hào quang thiên sứ.

   Mặc dù Lâm Nhược hỏi han vấn đề này , nhưng Kha Trạch Liệt lại hiểu rồi. Nhếch môi cười, lưu manh nhất thời xông lên gò má gầy gò , quay mặt " nam thanh niên đụng phải nữ thanh niên, sinh đứa bé là chuyện bình thường !" Chẳng hề để ý lời khiến đáy lòng của Lâm Nhược giống như là truyền đến tiếng suối nước yếu ớt trong vực sâu, vỗ nham thạch phát ra tiếng vang dễ nghe kích thích lòng say của người ta .

   Mấy ngày ngây người theo ở bên cạnh mẹ, Kha Trạch Liệt liên tục hối thúc xuống , Lâm Nhược thức đêm đến mức mắt thâm quầng lấy ra mấy bộ thường phục. Khốn kiếp, ràng cũng nhận nhiệm vụ tùy tiện mặc bộ đồ chết sao? Người có tiền liền xem những việc đều đáng kể, ngay cả thuộc hạ mình đều muốn chăm sóc đến?

   Nhìn mình trong gương, haizz, gương mặt như hoa như ngọc sao trở nên tiều tụy như vậy.Nhìn gương mặt của giống như sáp ong,nổi bật nhất là vành mắt đen giống như gấu trúc cùng làm bạn với mắt to của Lâm Nhược . Con ngươi đen,màu sắcmắt bị quầng thâm cũng khác lắm , là hỗ trợ lẫn nhau quá mà . . . . . .

   Hai mắt liếc qua bên mỹ phẩm được sắp xếp gọn gàng ,thậm chí có số còn chưa có xé tem. Giấy bao bì trong suốt nghiễm nhiên được bọc chặt mỹ phẩm, ánh sáng chiếu đến giấy bọc trong suốt khúc xạ ra ánh sáng khúc xạ đến con mắt người, giống như là nam châm hấp dẫn đến lực chú ý trong nháy mắt.

   Thuận tay cầm lên một chai phun sương chanel phun mạnh mẽ ở khuôn mặt xinh đẹp, ngay sau đó sương màu trắng bay vòng bồng bềnh trong khí, múa uyển chuyển trung. Trong hơi thở ngửi thấy mùi phun sương, hiện tại Lục Nguyệt và Đại Bảo hiểu rõ loại mùi này. Là kẻ thích trung thực theo đuổi chanel, mẹ làm việc nhường ai mang theo Lâm Nhược cửa hàng độc quyền, phất tay mua một lượng lớn sản phẩm hàng hiệu bày bên ngoài, giá tiền quét thẻ khiến Lâm Nhược trợn mắt há hốc mồm. Xem ra hai vợ chồng bọn họ kiếm được tệ…

   Điện thoại di dộng bên cạnh kêu lên, phía hiện lên: “phụ nữ”.

   Hẹn Lâm Nhược cùng nhau gặp mặt trong quán cà phê tầng dưới của khách sạn, Ecria sáng sớm liền mang theo kính mát rực rỡ ở trong quán coffee. Quán cà phê ở bên trong khách sạn năm sao, khí yên tĩnh khiến Ecria rất hài lòng. Nhìn quang cảnh chung quanh mình qua loa một lượt, lập tức tìm chỗ ngồi xuống gần cửa sổ.

   Ánh mắt như có như quan sát người qua lại ngoài cửa sổ đường, trong con ngươi thoáng hiện nét sâu lường được. Trang nhã cao quý làm cho người ngang qua đều ghé mắt. Cho dù đã là mẹ ba con, nhưng năm tháng lưu nhiều dấu vết ở gương mặt. Gương mặt kia lưu luyến mỉm cười và gương mặt của Lâm Nhược giống như đúc, là tốt đẹp mà Lâm Nhược chưa từng có được.

   “Ecria.” Lâm Nhược mặt lên áo tơ lụa đai lưng màu đen, thân dưới mặc quần cực ngắn màu xanh ngọc, phối hợp một đôi giày cao gót đinh tán màu bạc,một thân cao gầy sức sống được tôn lên vô cùng tinh tế. Thản nhiên mở miệng, tiếng gọi là xúc động người mẹ nghiêng đầu nhìn cảnh tượng nam nữ ngoài cửa sổ.

   Ecria quay đầu trở lại, cười yếu ớt quan sát vẻ mặt của con gái trước mắt, mặc bộ đồ bà đưa cho, đáy lòng ấm áp hẳn. Trước kia bà vẫn cho là sự nghiệp đạt tới ̉nh cao mới là cuộc sống hoàn mỹ, ngờ sau nhiều năm thế nhưng lại bởi vì một hành động nhỏ hôm nay của con gái mà cảm động mãi.

   “Con đến rồi à?” Đung đưa tách cà phê tay, khóe miệng mỉm cười nhìn ra tâm tình của bà rất vui vẻ.

   Lâm Nhược nhếch môi cười, để ví da cầm trong tay ở bên người, đôi tay đỡ gấu váy ngồi xuống chầm chậm. Ngẩng đầu nhìn sắc mặt Ecria hồng hào, chế nhạo nói: “Thế nào, ngày hôm qua rất ‘tính phúc’?” Mang theo mặt cười xấu xa, cưỡi giỡn với Ecria, mặt có một tia nghiêm nghị.

   Ecria oán trách liếc mắt Lâm Nhược một cái, nghiêm mặt nói, “Hôm nay mẹ tới tìm con thương lượng một chuyện.” Lời nói lưng chừng, mắt xếch xinh đẹp nhìn chằm chằm Lâm Nhược, quan sát từng cử động của Lâm Nhược, muốn bắt một chút tin tức từ một cái nhăn mặt hay một nụ cười của Lâm Nhược.

   Xê dịch thân thể, Lâm Nhược đưa tay lấy thực đơn, ánh mắt nhanh chóng ở thực đơn gọi nước chanh. “Thế nào?” Nhướng nhướng mày, dường như chú ý lời của Ecria.

   Vươn tay để bàn, đẩy cánh tay trắng nõn của Lâm Nhược, muốn đưa tới sự chú ý của con gái. Trong con ngươi xuất hiện một tia lo lắng giữ lại chút nào tiến vào trong mắt Lâm Nhược. “Thật ngại để cho con ngàn dặm xa xôi chạy đến nước Đức. Nhưng mẹ hi vọng con có thể làm bạn bên mẹ, sinh mạng như một ẩn sổ, biết từ lúc nào mới phải đến điểm cuối, mẹ rất thích cảm giác có con làm bạn với mẹ, sự tồn tạo của con luôn có thể mang cho mẹ niềm vui vô tận. Ở lại, làm bạn với mẹ có được hay ?” Mắt lộ khẩn cầu nhìn Lâm Nhược, mắt đẹp nháy một cái nhìn Lâm Nhược, mặc dù bà rất tận tâm tận lực chăm sóc, nhưng khóe mắt vẫn lộ ra một ít nếp nhăn nhẹ. Haizz, đúng là bà già rồi.

   Bề ngoài Lâm Nhược giống như thật sự nhìn thực đơn, nhưng ánh mắt lại nhìn chằm chằm cùng một chỗ thật lâu, thực đơn bị Lâm Nhược nhìn chằm chằm ra một cái hố rồi. Hồi lâu sau, Lâm Nhược có chút bất đắc dĩ nhắm mắt, nhẹ nhàng mở miệng, giống như là đã dùng hết tất cả khí lực, “Vậy ba thì sao?”

   “Thật ra thì…” Ecria giống như muốn nói cái gì đó, nhưng điện thoại trong túi xách cũng vang lên đồng thời, như muốn cắt đứt lời bà chưa nói xong.

   Ecria chau mày lại lấy ra chiếc điện thoại di động từ trong túi xách, liếc nhìn tên hiển thị điện thoại di động, mặt liền lộ vẻ xin lỗi và giãy giụa, trong ánh mắt nhìn về Lâm Nhược tràn đầy rối rắm, vẻ mặt phức tạp ấy khiến Lâm Nhược xì mũi coi thường.
   Last edited by a moderator: 10/6/15
   Aliren thích bài này.

  4. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 26 : giày có thích hợp hay chỉ có chân biết ( hai ).

   Ecria chau mày lại lấy ra điện thoại di động từ trong túi xách , liếc nhìn tên thị điện thoại di động, mặt liền lộ vẻ xin lỗi và giãy giụa, trong ánh mắt nhìn về Lâm Nhược tràn đầy rối rắm, vẻ mặt phức tạp ấy khiến Lâm Nhược xì mũi coi thường.

   Buồn cười ra được lời miêu tả sinh động, vẻ mặt của Lâm Nhược chút sợ hãi đùa nghịch điện thoại ở trong tay, sâu kín mở miệng : "đàn ông?" Đôi mắt vừa liếc xéo, cười như cười nhìn Ecria trước mắt, giữa hai lông mày thoáng qua tia khinh thường.

   Ecria nhíu nhíu mày, nhìn bộ dáng này của Lâm Nhược, trái tim hung hăng đau xót, là lỗi của bà , làm cho tuổi thơ của được trọn vẹn. Áp chế lời xin lỗi trong lòng , miễn cưỡng giật giật khóe miệng, áy náy nhìn Lâm Nhược, cười xin lỗi "mẹ nhận điện thoại."

   Ecria đứng dậy ra bên ngoài quán cà phê, vóc người uyển chuyển mà năm tháng chút biến dạng. Bắp đùi thon dài dưới váy như như , mê người vô cùng. Lâm Nhược lẳng lặng nhìn bóng lưng của Ecria, gương mặt xinh đẹp mang theo vẻ u oán nhàn nhạt , tại sao quan tâm , tại sao thời điểm cần bà nhất bà lại quan tâm .

   bao lâu, Ecria liền trở lại đối diện Lâm Nhược nhìn chằm chằm điện thoại di động. mặt thoáng nét nhàn nhạt hiền hòa, cười nhạt tiếng, " lát chú muốn qua đây ." "Thưa , nước chanh của ."Đúng lúc nhân viên phục vụ xuất trước mặt hai người, bưng ly nước chanh từ trong khay để trước mặt của Lâm Nhược hóa giải lúng túng của Lâm Nhược .

   Chú? Ecria biết mình muốn xưng người đàn ông này làm cha sau làm sao xưng ông xã . Về Ecria, ít nhất tại bà làm rất tốt, nhưng nếu Lâm Nhược đứng ở lập trường của bà , có thể xử lý chuyện này hoàn mỹ như vậy hay ? Ngăn cách trong lòng mọi người cũng thể phá vỡ dễ dàng như vậy.

   , cũng có hứng thú với quốc gia này . Cũng muốn ở bên cạnh Ecria nữa , có số việc, bỏ lỡ thể trở lại được.

   Lâm Nhược cầm ly trong suốt lên đặt ở khóe miệng, khẽ nhấp ngụm sau đó nhíu nhíu mày, ngay cả nước chanh của nước Đức cũng đặc biệt chua như vậy . Ảm đạm liếc nhìn điện thoại di động bên cạnh , trong đầu thoáng qua tia phiền não.

   "bộp bộp."

   Pha lê bên cạnh Ecria đột nhiên phát ra tiếng bộp hấp dẫn lực chú ý của Lâm Nhược và Ecria, Lâm Nhược vừa xoay đầu qua liền cảm thấy hối hận sâu sắc. Ngoài cửa sổ ấy là khuôn mặt bình thường và hé ra vẻ mặt chói mắt của . mặt đàn ông bình thường mang nụ cười nhàn nhạt, Lâm Nhược hiểu nổi có gì đáng buồn cười.

   Tầm mắt quét qua ánh mắt của người đàn ông , cuối cùng rơi vào trong ánh mắt của người đàn ông đó . Từ lần gặp mặt đầu tiên bắt đầu, Lâm Nhược cảm giác người đàn ông có vẻ như bình thường này cũng đơn giản như vậy. đôi mắt sắc bén cơ trí phối hợp khuôn mặt bình thường của người đàn ông , có loại quái dị ra được. Điểm lóe sáng của người đàn ông này kích thích đến cực hạn, như vô ý hỏi Erica, ông ấy làm cái gì, nhưng Erica chỉ cho Lâm Nhược ông ấy buôn bán.
   Đến tột cùng là buôn bán cái gì, kết quả lại trở thành điều bí , chắc là đơn giản, Lâm Nhược thu hổi ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của mình, gương mặt xinh đẹp tức giận hấp dẫn Lâm Nhược. Nhếch môi mỉm cười, màn châm chọc kia ra ở trước mặt Amy, này đến tột cùng hận bao nhiêu? phải đoạt mẹ của mình sao,
   ở bên kia để ý cái gì?
   Cha con hai người họ vòng quanh quán cà phê tới ngồi xuống bên cạnh Erica, vẻ ấm áp kia của nhà ba người họ khiến Lâm Nhược cảm giác cặp mắt đau nhói. Giống như cây ngân châm bình thường đâm vào tận xương đến ba phần, đau đớn này lặp lặp lại hành hạ Lâm Nhược, mà cũng có sức phản kháng.
   “Nhược Nhược, sống cùng chúng tôi .” Trong ánh mắt người đàn ông mang theo tia thâm ý quay sang Lâm Nhược, giống như là muốn biểu đạt cái gì, nhưng Lâm Nhược đọc ra tầng hàm ý sâu xa này.
   Vắt hết óc lục lọi trí nhớ trong đầu về người đàn ông này. Thường có các loại điện thoại, thích mặc tây trang giày da xuất trước mặt mọi người, tay phải có chiếc nhẫn kim cương bằng bạc… Ông ta, người đàn ông bí .
   Lâm Nhược lắc đầu cái, tự giễu cười tiếng, kỳ quái tại sao nghĩ thân phận của người đàn ông này. Ông ta luôn có hành động mờ ám liên quan gì đến ? Đương nhiên nụ cười thoáng chút sáng sủa, nhàng lắc đầu cái, “Những ngày qua cho các người thêm phiền toái rồi, tôi nghĩ ngày mai tôi nên về. Trong công ty vẫn chờ tôi đấy.”
   Lời lễ phép thỏa đáng làm cho người đàn ông đáp nên lời, lông mày rậm hơi nhíu lại, muốn gì đó, Erica lên tiếng.
   Ánh mắt mang theo mấy phần đau lòng, lòng hy vọng con cũng giống như mình bôn ba khắp nơi ở thương trường, vượt mọi chông gai, lại vĩnh viễn mất thứ mình thích. Đưa tay đặt lên cánh tay thon của Lâm Nhược, giống như là muốn truyền nhiệt độ ấm áp cho con , “Con , phải biết quý trọng chính mình nhiều chút, huống chi, nghiệp của gia đình, mẹ muốn con thừa kế.”
   Trong mắt Erica mang theo kiên định nhìn Lâm Nhược, cân nhắc lúc lâu sau quyết định cho phép mọi người nghi ngờ hay chất vấn.
   Lông mi khẽ run, nữ cường nhân thương trường rất sợ bị con cự tuyệt. Cả đời này bà nắm trong tay quá nhiều, duy chỉ có Lâm Nhược, bà nắm bắt được.
   Giống như noi theo tính cách của bà, từ tới lớn tính tình của Lâm Nhược chính là bướng bỉnh bò kéo cũng nhúc nhích. có chuyện gì liền thích làm mặt lạnh nhìn người khác, hơi lạnh trong nháy mắt có thể giết toàn trường.
   Nghe lời ấy, con mắt Amy trừng to khác với chuông đồng, ấy hoàn toàn có nghĩ tới mẹ quyết định như vậy. Mặc dù tuổi ấy còn , nhưng thông minh tài trí sớm có thể nghe hiểu hàm ý trong lời của mẹ. Bất mãn bay lượn trung, mở miệng
   lầm bầm: “Mẹ, thể như vậy, vậy con và chị làm sao đây?”
   Mắt lạnh của Erica đảo qua Amy ngừng gây ồn, trong mắt thoáng qua tia vui, mặc dù ngày thường bà đối đãi với mọi người rất ôn hòa, nhưng chuyện này cũng thể chứng tỏ tính khí của bà rất tốt. Amy quá ồn rồi! Trái lại Lâm Nhược, dù là tự mình mở miệng, Lâm Nhược vẫn bình tĩnh tự nhiên như trước thái độ cha có thay đổi qua. Bất cần đời đung đưa ly thủy tinh trong suốt, ngoài miệng chứa đựng ý cười khẽ.
   “Con có thể cự tuyệt sao?” Chậm rãi ngẩng đầu lên, tràn đầy khiêu khích nhìn Erica, khóe miệng nở nụ cười khát máu. Bài xích với bà từ trong đáy lòng, bản thân Lâm Nhược cũng ra đó là cảm giác gì. Nhưng chính là thể tiếp nhận bà được, cho dù là vật chất.
   Người đàn ông vòng cánh tay dựa vào ghế sa lon, ánh mắt nhìn Lâm Nhược tuôn rơi, tầm mắt giống như nhìn xuyên thấu phía sau Lâm Nhược.
   Cảm thấy điện thoại trong túi xách chấn động, Lâm Nhược ngần ngại chút nào bắt máy ở trước mặt mọi người, cũng đối phương những gì tùy tiện mở miệng hòa cùng, “ừm, tốt, tốt.” Sau đó điện thoại treo, khom lưng duỗi liền xoay người ra ngoài cửa, để lại cho Erica bóng lưng dứt khoát mà lưu loát, còn quay đầu lại.
   Lâm Nhược vừa đến cửa, chiếc Ferrari màu đỏ diễm lệ liền dừng ở trước mặt, Lâm Nhược đánh rơi mắt kính nhìn người tới, “Tại sao là ?”   Chương 27 : giày có thích hợp hay chỉ có chân biết. ( ba )

   Lâm Nhược vừa đến cửa , chiếc Ferrari màu đỏ diễm lệ liền dừng ở trước mặt, Lâm Nhược đánh rơi mắt kính nhìn người tới, "Tại sao là ?"

   Mẫn đình đung đưa từ xe bước xuống, mở cửa xe làn gió mát vù vù hướng vào Lâm Nhược. Lâm Nhược nhíu mày, bất đắc dĩ tiến lên vài bước khom lưng vào bên trong xe đưa tay máy tắt điều hòa . Cắn răng hung hăng mở miệng: " Tư Bản Chủ Nghĩa cực kì ác độc ."

   Mẫn Đình nhếch môi cười xấu xa , môi mỏng khêu gợi nhếch lên cười yếu ớt, nở ra nụ cười ma quỷ khác nhau dưới ánh mặt trời . Mặc bộ áo sơ mi màu xanh trắng sạch , phía dưới phối hợp cái quần xắn gấu , kiêu ngạo ngây thơ nhưng cũng che mất vẻ nghiêm túc người .

   Bị Mẫn Đình nhét vào bên trong xe, Lâm Nhược biết vì sao gần như có khoảng cách với Mẫn Đình , nháy mắt mấy cái rồi hỏi "Này, chúng ta là muốn làm sao?"

   thanh dây an toàn vang lên tiếng hoàn toàn giữ chặt, Mẫn Đình mới đứng lên tiến tới Lâm Nhược bên tai sâu kín mở miệng: "Xem triển lãm thời trang , nghe thiết kế của em bị đạo rồi." xong , Mẫn Đình tựa như người có việc gì lưu lại Lâm Nhược ngồi mất hồn ở hàng sau, xoay người mở cửa xe, đạp chân ga xe trong nháy mắt chạy cách là xa.

   Gần đây bị chuyện riêng làm cho nhức đầu, Lâm Nhược cũng biết đêm nay là đêm nào rồi. Khổ cực suy nghĩ vẫn còn chưa có đáp án , nhịn được đưa tay vỗ vỗ người chuyên tâm lái xe là Mẫn Đình, nghi ngờ híp cặp mắt lại , "bộ trang phục nào?"

   " Hai bộ trang phục cuối cùng em thiết kế cho quân khu thôi." Từ trong kính chiếu hậu Mẫn Đình liếc liếc về Lâm Nhược, chút để ý đáp lại, thuận tay đánh tay lái sang hướng khác, quẹo cua ở ngã tư đường . Hai bộ trang hục cuối cùng ? Đó là hai bộ mà Lâm Nhược thức đêm ở trong khách sạn vội vả thiết kế ra , cũng biết là khâu nào có vấn đề, chỉ là gần đây có chút cảm giác quái dị. Luôn cảm thấy có người theo sau lưng mình, tin chắc là vậy . Từ cha Lâm huấn luyện các phương diện năng lực cho Lâm Nhược, mà hình như lực phát giác của cũng có chút thiên phú đặc biệt .

   Lâm Nhược len lén quay người lại liếc nhìn con đường sau lưng, chiếc xe hơi màu đen theo phía sau, trong buồng lái là người đàn ông mặc tây trang và đeo kính mát . Tất cả đều phù hợp như trong tưởng tượng , bọn họ là ai phái tới đây? phải là người của cha Lâm, như vậy đến tột cùng là người nào vậy?

   Ánh mắt nhìn chằm chằm lái xe Mẫn Đình, len lén dùng ngón tay đâm đâm bờ vai của , thần bí hề hề lại gần : "Mẫn Đình, có phái vệ sĩ bảo vệ ?" thanh chuyện vừa dứt, Lâm Nhược liền hận cắn đầu lưỡi của mình. Người đai đen vô địch, muốn vệ sĩ cái gì, ta làm vệ sĩ của người khác cũng khác lắm !

   Đúng lúc đèn đỏ, Mẫn Đình chậm rãi đạp thắng xe, nghi ngờ quay đầu trở lại liếc nhìn Lâm Nhược, quả nhiên xì mũi coi thường, " có, thế nào?" Khó được lời ít mà ý nhiều.

   " xem phía sau, theo dõi tôi mấy ngày rồi." Lâm Nhược
   Bĩu bĩu môi hướng về phía kính chiếu hậu, khuôn mặt nhịn được, tự biết phải là người theo đuổi gì. Duy nhất có một khả năng là có phiền toái!

   Mẫn ̀nh theo tầm mắt của Lâm Nhược nhìn lại, lông mày mảnh khảnh tự chủ cau lại.

   *

   “Cha, vì sao hai người lại tới?” Kha Trạch Liệt nhìn cha mẹ từ trời giáng xuống, ngây người như phỗng. Thế nào lại gọi trước, một chút chuẩn bị cũng có. Lập tức chạy vào bếp rót ly nước cho cha mẹ còn có em họ.

   Agha nhảy một cái liền lập tức treo ở Kha Trạch Liệt, nở nụ cười tràn đầy rực rỡ nhất cọ cọ khuôn mặt của Kha Trạch Liệt, tràn đầy thân thiết mở miệng ở bên tai Kha Trạch Liệt: “, nói, nhớ em ?!” một tay Agha treo ở ̉ Kha Trạch Liệt, lập tức khiến Kha Trạch Liệt thật sự khó thở nhiều gấp mấy lần.

   Kha Trạch Liệt chút hoang mang buộc chặt bé giắt người mình, lại từ sau lưng sắp xếp vào trong lòng, đem Agha vào một chỗ an toàn ngồi, mới nhếch miệng cười một tiếng, “Đối với em nhớ nhớ nhớ xong.” Nói xong, còn cẩu huyết làm cái động tác chiêu bài của Quách Phú Thành.

   Biểu hiện lần này bình thường chọc cho Agha một hồi lạnh đến buồn nôn, một hồi lâu sau mới thận trọng đưa tay đặt lên đầu họ, nhẹ giọng hé miệng hỏi “, chớ quăng chứ? Chớ khổ sở, đau lòng luôn là khó tránh được. đời con gái có trăm ngàn người, một được mình liền đổi…”

   Khóe môi nhếch lên như có như mỉm cười, Kha Trạch Liệt nhìn em họ cứ nói lải nhải cằn nhằn ở trong lòng mình, tâm tình cũng trở nên tốt hơn nhiều. vào ghế sa lon, nhẹ nhàng đặt Agha ở ghế sa lon. Mình cũng ngồi một bên, đối diện vị trí của ba mẹ.

   Chỉ thấy vẻ mặt hai người có nét nghiêm chỉnh hiếm thấy, phong vận vẫn còn tồn tại da thoáng kéo căng, có bộ mặt phớt tỉnh gắt gao nhìn chằm chằm đứa con ngồi ở đối diện, trong con ngươi lóe ra một chút ánh sáng sâu kín, oán niệm?

   Khụ khụ, Kha Trạch Liệt nhẹ giọng ho khan mấy tiếng, muốn dẫn khí ngột ngạt này , nhưng ba mẹ đều là người thành tinh rồi, làm sao có thể dễ dàng bị lừa gạt như vậy.

   Kha Đằng nắm ly trà trong tay nhẹ nhàng chuyển động mấy cái, thủy tinh và khay trà ma sát ra thanh làm cho người ta nghe hàm răng khỏi nhiễm trùng. Nhìn chằm chằm Kha Trạch Liệt rồi lại nói tiếng nào, khí trầm muộn làm cho người ta cảm thấy hít thở thông. Giống như trong khí có một luồng thuốc độc biết tên từ từ dọc theo người Kha Trạch Liệt hướng tới đây, thế mà lại chỗ ẩn núp.

   “Rốt cuộc thế nào?” Kha Trạch Liệt nhịn được mở miệng dò hỏi, tròng mắt thâm thúy nhìn về ba mẹ, bên trong nhiều hơn mấy phần giải thích được và nghi hoặc.

   “Thế nào , con còn dám nói?” Kha Đằng nhất thời nổi trận lôi ̀nh, trong mắt bắn ra ngọn lửa nồng đậm giống như là muốn thiêu đốt Kha Trạch Liệt vậy, mắt trừng to có thể so với chuông đồng. Nhíu chặt lông mày tỏ rõ chủ nhân khó chịu, một ngọn lửa vô danh từ trong lồng ngực nhảy ra, ép tới cuống họng. Trong ánh mắt tra hỏi càng khơi dậy nỗi nghi ngờ vẻ mặt Kha Trạch Liệt.

   Kha Trạch Liệt hơi sững sờ, nghĩ tới ba thế nhưng lại phát hỏa lớn như vậy. Từ lúc chào đời tới nay, cho tới bây giờ ba chưa thất thố với mình như thế, nhưng quả thật hiểu mình làm sai chỗ nào. Một người thể đành đổi một người khác.

   Kha Trạch Liệt dùng bó luồn ánh mắt hỏi thăm mẹ ngồi một bên cũng bị Kha Đằng hù dọa sợ, Văn Nhân Thục xinh đẹp nuốt nước miếng một cái, sắc mặt có chút khẩn trương. Đối với ông chồng đột nhiên nổi giận, làm cho bà cũng có chút thích ứng được. ngừng sử dụng ánh mắt ý bảo Kha Trạch Liệt, mau nói xin lỗi với ba con , mau , tiểu tử thúi!

   Bộ dạng mờ mịt lời nào có thể miêu tả được, Kha Trạch Liệt vẫn có biểu hiện trạng thái ở đây, màu sắc trong đôi mắt thâm thúy, mắt sâu hơn chút biểu tình trong mắt làm cho người ta đoán ra.

   Agha nhìn một bộ tư thế sắp đại chiến 500 hiệp, nhịn được nhắc nhở họ, yếu ớt mở miệng: “, chuyện kết hôn của .” Trong tầm mắt nhìn về Kha Trạch Liệt nhiều hơn một tia tán thưởng, thật là lợi hại, em nhất ̣nh phải học tập . Tiền trảm hậu tấu, biện pháp tốt!

   Kha Trạch Liệt bừng tỉnh hiểu ra, chau chau mày. Hôm qua mới gọi điện cho ba mẹ, nói muốn kết hôn với một người phụ nữ, cũng nói tỉ mỉ là người nào, cứ như vậy vui vẻ cúp điện thoại. Lưu lại một câu: “vui vẻ quyết ̣nh như vậy!”…
   Last edited by a moderator: 10/6/15
   Aliren thích bài này.

  5. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 28:Giày có thích hợp hay chỉ có chân mới biết. (4)

   Kha Trạch Liệt bừng tỉnh hiểu ra,chau chau mày. Hôm qua mới gọi điện thoại cho cha mẹ, muốn kết hôn cùng người phụ nữ, tỉ mỉ là người nào, cứ như vậy vui vẻ cúp điện thoại. Chỉ lưu lại câu:" Cứ vui vẻ quyết định như vậy!"


   Vẻ mặt ra vài vạch đen nhìn về phía cha mẹ ngồi nghiêm chỉnh, mặt mang vẻ ngạc nhiên, luôn lạnh lùng giống như trước kia," Đúng,con và ấy kết hôn. ra là con bắt buộc ấy".


   thanh chuyện lạnh nhạt mang theo tin tức bí mật làm người ta hít thở thông, nhìn lại biểu tình Kha Trạch Liệt, liền giống như có việc gì, từ được dạy như vậy sao?Ách, hình như, là muốn thản nhiên như thường khi đối mặt với cuộc sống muôn màu muôn vẻ....


   Ho vài tiếng liền bỏ cái suy nghĩ kia của mình, vẻ mặt cứng nhắc, nhiều năm như vậy nó có đối đãi nghiêm túc với người khác như vậy,tư vị bộ mặt rút gân đúng là dễ chịu. tại ánh mắt của ông rất sắc bén phải hay ? Kha Đằng nghiêm khắc nhìn qua vẻ mặt Kha Trạch Liệt, xem nó bình tĩnh như vậy làm cho người ta tức giận!


   "Ây da, tôi cũng biết con tôi là mặt hàng ế. Mày nhìn lại chính mình , muốn khuôn mặt có khuôn mặt, muốn dáng người có dáng người, nhiều nhất chính là em trai lớn hơn người khác chút ,bây giờ còn học được cường bạo con nhà người ta, ai dạy mày hả?!" Nét cười lên trong đôi mắt hẹp dài, trong lòng cũng vui vẻ đến nở hoa, ha ha, con của ông cũng là buồn cười , từ thích bị người đùa giỡn, nhất định thừa dịp này bù lại tiếc nuối ngày trước!


   Kha Trạch Liệt nghe lời trêu tức của cha, mày kiếm nhíu lại, mặt lạnh như băng, đối diện với cũng làm người ta rùng mình. Giống như trời Nam đất Bắc đều là tượng băng đặt mặt đất, tận tình hấp thu ấm áp trong khí, keo kiệt lưu lại chút ấm áp cho người khác.


   Thoáng hít vào hơi, muốn xảy ra tranh chấp với cha," Có liên quan gì, con cũng có vợ rồi!" Kha Trạch Liệt để khiêu khích của cha trong lòng. Trong đầu tức giận làm bộ dáng lưu manh vô lại, bộ dáng Lão Tử là Đại Vương kiêu ngạo,bướng bỉnh.


   "Tốt rồi, này biết vì sao làm áp trại phu nhân rồi." Văn Nhân hiền lành xinh đẹp giọng thầm, miệng hơi hơi nhếch lên, có chút trách móc liếc con trai cái.


   " đặc biệt sao sáng mai hãy rời cưới xin cho lão tử.Đồ tiểu tử ngu ngốc kia, báo cáo kết hôn ta tìm người xóa bỏ hết, dù sao cũng phải cho nhà người ta cái công đạo".Kha Đằng mắng chửi xong,cũng quay đầu lại liền rời .


   Bên tai còn truyền đến câu của Kha Trạch Liệt lời ít mà ý nhiều," Giày có thích hợp hay chỉ có chân mới biết"


   *

   Trải qua mấy giờ bay, hoàn toàn có thời gian điều chỉnh chênh lệch giờ Lâm Nhược liền bị mang đến nơi biểu diễn thời trang, lúc này nơi biễu diễn thời trang diễn ra ở sân khấu ngoài trời. Đúng lúc gặp trời đầy mây, gió mát mẻ thổi qua hai má, làm thổi bay tóc mai hai bên tai của Lâm Nhược. Tóc hai bên tai được Lâm Nhược cố định đằng sau tai nhìn rất lạ, chỉ lưu lại ít sợi tóc thả trước hơi che lại hai má, làm cho người ta bất chợt cảm thấy loại xinh đẹp mờ ảo.


   Khuôn mặt xinh đẹp như như trong làn gió, khiến cho những kẻ háo sắc thỏa mãn. Mùa thu, đến rồi.

   Lông mày nhíu lại, hai cánh tay vòng lại nhanh chóng qua phóng viên. Trong đầu ngừng suy nghĩ về bản thiết kế làm sao có thể bị tiết lộ ra ngoài. Sau khi bản thảo bản thiết kế ra, đưa ngay cho thư kí để ấy chắc chắn lập tức giao đến trong tay Kha Trạch Liệt. Như vậy chỉ có vài bước ngắn ngủi, cuối cùng vấn đề là ở chỗ nào?

   Nhìn bộ dáng Lâm Nhược phiền muộn, Mẫn Đình nhíu nhíu mày, bất chợt có chút hối hận vì cho Lâm Nhược chuyện này. Nếu ra có phải ấy vui vẻ chút hay ? Nhưng dường như có cách giải quyết vấn đề .

   Vô liêm sỉ đưa tay kéo Lâm Nhược qua, quả nhiên Lâm Nhược thuận lợi bị Mẫn ĐÌnh kéo vào trong ngực rắn chắc khêu gợi của . Cơ ngực cường tráng cho dù Lâm Nhược chạm vào vẫn cảm giác được thân thể cường tráng. Hơi thở xông vào mũi khiến Lâm Nhược có chút say mê, đây là ấm áp mà từng lưu luyến, chẳng qua là ấm áp này, bị chính tay Mẫn Đình tàn nhẫn phá hủy nó.

   Lâm Nhược vươn tay đâm vào bả vai Mẫn Đình đẩy ra, nắng hùng hồn đầy lý lẽ từng chữ từng chữ ra khỏi miệng: “ Nam nữ thụ thụ bất thân!”. Ánh mắt ghét bỏ chói mắt, “ Mắt phượng” phóng đến làm cho Mẫn Đình thiếu chút hộc máu ba mét.

   Từng ánh đèn pha bỗng nhiên tập trung đến trung tâm sân khấu chữ T, ánh sáng xung quanh từ từ tối lại, chú ý của mọi người ngay lập tức chuyển đến trang phục mới biểu diễn. thanh chuyện bốn phía xung quanh rất trong nháy mắt biến mất, trở lên nghiêm túc cẩn thận ngẩng đầu theo dõi người sân khấu chữ T.

   “ Chào mọi người, hoan nghênh mọi người đến tham gia màn trình diễn thoài trang ngày hôm nay, trình diễn thời trang đây của chúng tôi vì mọi người mà thiết kế, hy vọng mọi người thích...” Người chủ trì cười đến rực rỡ khuôn mặt xinh đẹp làm cho Lâm Nhược sinh ra chút thiện cảm nào. A, thiết kế gốc? Cho là trình diễn thời trang là chợ mua bán thức ăn? Tới diễn phim hài?

   Lâm Nhược nhịn tính khí xuống liếc nghiêng qua sân khấu, đúng lúc Mẫn Đình đứng giữa đám phóng viên và Lâm Nhược, dùng thân mình che cho Lâm Nhược. Nếu như hình ảnh Lâm Nhược bị đám chó săn này chụp được, nhất định lên trang đầu báo ngày mai.

   nhìn thấy in ấn điên cuồng trong nước, lần đầu tiên cảm giác được sức mạnh của truyền thông ùn ùn kéo đến, “ Lại là liên hôn chính trị”, “ cử hành hôn lễ” , “ Kết hôn bí mật bị bại lộ”.... Đủ loại phiên bản môn đăng hộ đối, chuyện ngược tâm chiếu phim trong nước, mấy thứ này mà đến trong tay Lâm Nhược, ấy chắc chắn mổ bụng tự sát chút do dự...

   “ Hai bộ trang phục dưới đây đến hướng chúng ta là trang phục của nhà thiết kế IIP được thiết kế ra sau khi hẹn hò với bạn trai của ấy. Kiểu dáng bên ngoài nhìn bình thường nhưng lớp áo sơ mi bên trong được làm từ tơ lụa, thoạt nhìn bề ngoài cũng nghiêm chỉnh trước sau như . Cách ăn mặc cẩn trọng vừa vặn sang trọng có chút kiêu ngạo bướng bỉnh...”

   thanh sạch ngọt ngào giống như từng cái dao găm đâm sâu vào nội tâm Lâm Nhược. Dường như quần áo mặc mẫu nam khêu gợi chút thay đổi, trong lúc đó đám con có vẻ rất chói mắt. Cho tới bây giờ vẫn tin tưởng gấp trăm lần đối với tác phẩm đứng đầu của mình, giờ phút này Lâm Nhược lại sinh ráy tưởng muốn trốn tránh. Vì Kha Trạch Liệt thức đêm sang tác ra mẫu mới vậy mà bị người sao chép, quay người lại tràn đầy tức giận, cảm xúc trước mắt hỗn loạn, bước chân rời , nơi qua thoáng chút gió, khỏi làm cho người ghé mắt.

   Nhưng bởi vì ăn mặc quá mức lộng lẫy duyên dáng lại là món ăn cao cấp của xã hội, mọi người chung quanh quay đầu lại liếc Lâm Nhược cái, lại nhanh chóng dịch chuyển tầm mắt quay trở lại. Dừng lâu, dường như trải qua hồi mộng đẹp, người kia vừa rồi, đẹp...

   Quay đầu nhìn lại lần nữa, cửa sớm còn bóng dáng Lâm Nhược. Bước như gió chạy thảm đỏ, hai bên hành lang bố trí hoa tươi, kiên nhẫn trong đôi mắt làm cho những người quay đầu liếc mắt sợ đến mức rụt đầu vào cổ...

   Chương 29: Số phận của ta do ta phải do trời!

   Quay đầu nhìn lại lần nữa , cửa sớm còn bóng dáng Lâm Nhược . Bước như gió chạy bậc thảm đỏ, hai bên hành lang bố trí hoa tươi , kiên nhẫn trong đôi mắt làm cho những người quay đầu liếc mắt sợ đến mức rụt đầu vào cổ . Đôi mắt ánh lên màu sắc xinh đẹp làm lòng người nghĩ mà sợ.


   Hai bàn tay nắm chặt lại ,móng tay đâm sâu vào lòng bàn tay lên vệt màu đỏ , màu đỏ tươi đẹp giống như là muốn phá bỏ lớp da ngăn cách phun mạnh ra vậy . Giống sắc đỏ bộc phát của núi lửa , tạo thành đối lập rệt với cánh tay trắng nõn , đập sâu vào thị giác cách mãnh liệt .


   " Lâm Nhược , Lâm Nhược ! Em nên kích động.!" Mẫn Đình đuổi theo sau , chạy nhanh về phía trước mấy bước kéo Lâm Nhược lại , cau mày lo lắng nhìn người con trước mặt , người con sĩ diện đáng chết này luôn giữ lại đau khổ cho riêng mình , chút cũng biết cảm xúc tốt của mình cũng ảnh hưởng tới người khác . Ngây thơ cho rằng mình tức giận , chỉ có mình bị ảnh hưởng! Ngu ngốc!


   " Lâm Nhược cười lạnh tiếng , khí thế toàn thân đột nhiên thay đổi , hóa thành cơn gió rét lạnh thổi từng đợt về phía Mẫn Đình , Gần như mất khống chế hét lên " Đến lúc nào rồi , bảo tôi bình tĩnh như thế nào !" , trong mắt tràn đầy tức giận , lửa giận trong con ngươi gần như phun mạnh ra sau giây . Màu sắc viền mắt trong nháy mắt biến thành màu đỏ . Trong đôi mắt lên ửng đỏ làm cho người ta đau lòng , như bông hồng kiều diễm lặng lẽ khô héo , mang theo mong ước và hy vọng của mọi người.


   " uất ức , có gì cả , tại sao ngay cả chút thành công nghiệp cũng bị người ta cướp đoạt ? Đây là số phận ! , số phận của ta do ta do trời ! cam lòng , nhất định làm cho bọn họ phải trả giá lớn . Từng cái tổn thương người mình cũng đừng nghĩ trốn . Ngày trước như vậy , bây giờ như vậy , sau này cũng như vậy !


   Ý nghĩ chợt thay đổi , tức giận trong đôi mắt Lâm Nhược trong nháy mắt lắng xuống , ngược lại trở nên yên lặng giống như cũ . cách nào tìm ra hơi thở tàn nhẫn người , giống như chưa phát sinh chuyện gì , giống như Lâm Nhược khác thu hồi tất cả cảm xúc vào trong lòng . Dùng tình cảm mỏng manh gói lại đau khổ tầng rồi tầng .


   Trong nháy mắt bọn họ xoay người ra , bỏ lại phía sau thanh linh hoạt kỳ ảo , " Dưới đây xin mời nhà thiết kế thời trang JIP , chắc chắn mọi người chưa từng gặp qua khuôn mặt người tài nữ lặng lẽ này , ấy là nhà thiết kế ưu tú thế hệ mới được đề cử của công ty chúng tôi , chắc hẳn mọi người cũng có hiểu biết đối với hai tác phẩm trình diễn của ấy...."


   người phụ nữ ra phía sau người chủ trì , vóc dáng cao gầy mê người , đôi chân khỏe mạnh đều đặn áp đảo ánh mắt người , váy da người bó sát mông càng làm tôn lên dáng người tinh tế , số đo vừa vặn dường như vì mà may ra . Phát huy hơi thở của thành phần tri thức nhàng nhuần nhuyễn, mọi người bị hấp dẫn trong nháy mắt, Mẫn ĐÌnh bỗng nhiên giống như nghĩ tới điều gì “ Em xin bản quyền chưa?” kích động nắm được bả vai Lâm Nhược mà mở miệng, trong nháy mắt chuỗi ngôn ngữ ra khỏi miệng, ánh mắt lóe sáng làm cho Lâm Nhược ngu ngơ trong nháy mắt, rất nhanh phục lại trạng thái bình thường.

   Lạnh nhạt gật đầu, ánh mắt mở màng nhìn qua Mẫn Đình, nghiêng đầu hỏi: “ Sao thế?” trong đôi mắt Lâm Nhược vẫn còn màu đỏ phơi bày cảm xúc Lâm Nhược dao động trong lòng vừa rồi hoàn toàn rút lui. Toàn thân lui ra, mãi mãi đều học được.

   Màu đỏ kia rơi sâu vào trong lòng Mẫn Đình, khó mà ức chế đau lòng.

   khí xung quanh cũng trở nên mỏng manh, tròng mắt đen lộ ra màu đỏ nhìn mình, đôi mắt trong suốt như soi gương làm cho Mẫn Đình say đắm. Cái gì của , cũng thích và đuổi theo. Buông tha , là chuyện nuối tiếc nhất cả đời này của .

   Vỗ lên đầu Lâm Nhược phát, che dấu lộ ra ánh mắt ghét bỏ và khinh thường, cánh tay vòng lại cười như cười nhìn Lâm Nhược, dáng vẻ “ Em khờ hay là giả ngu” vậy. Vẻ mặt rắm thối khiến cho nắm đấm Lâm Nhược vung lên cái, nhưng vẫn khống chế tốt sức lực của mình. Muốn chết ah!

   Mặc dù nhìn như rất dùng sức, lúc chưởng vung đến còn mang theo trận gió, sức gió to lớn khiến Lâm Nhược nhắm hai mắt lại theo bản năng. ra cuối cùng Lâm Nhược dùng sức giống như phủi bụi.

   “ Em fax cho ba rồi, bởi vì để người khác làm yên lòng, nên việc này em tự làm.” Lâm Nhược hiểu ra, ánh sáng chợt lóe trong đôi mắt, giống như ngàn tia sáng bộc phát trong nháy mắt, khiến người Lâm Nhược tràn đầy điểm sáng. khuôn mặt thanh tú nở nụ cười lòng, ngay cả Mẫn Đình vẫn khó có dịp nhìn thấy. Nụ cười ấm ấp lần trước nhìn thấy là chuyện rất lâu rồi...

   Nhưng trong mắt Mẫn Đình dường như tất cả là chuyện này mới xảy ra ngày hôm qua, khắc sâu trong đầu như vậy. Trong lòng khẽ nhộn nhạo, từng đợt sóng khiến Mẫn Đình rất thoải mái, nhìn trước mắt, nhìn quay người lại nhanh chóng gọi cuộc điện thoại. Động tác có thứ tự bị ảnh hưởng chút cảm xúc nào lúc trước, kinh nghiem làm việc trước sau như khiến cho Mẫn Đình rất hài lòng. Dáng người thướt tha rất là mê người, nhưng cũng phải đẹp nhất.

   Mặc dù người có dáng đẹp rất nhiều, nhưng mà Lâm Nhược thông minh như thế lại ngây ngốc cũng suy nghĩ cho mình, toàn bộ thế giới này chỉ có . Mẫn Đình , ai?

   Đời này, mãi mãi thay đổi, vẫn có quyền . Lâm Nhược, em. Chẳng qua là giống như có quyền mở miêng ra ba chữ này, người kia, có thể thay ra ba chữ kia hay , có thể hay ?

   Bây giờ mới phát , ra khi có thói quen, em còn ở bên cạnh . Cúi đầu nhếch miệng, cười tự giễu tiếng, cười bản thân mình thông suốt, cười bản thân mình biết quý trọng, cười nhạo bản thân hối hận quá muộn.

   Nội tâm Lâm Nhược kiềm chế được, co rút chút, đè nén tình cảm lên lời, buồn bực khó chịu, giống như có vật gì đó mắc kẹt hô hấp của .

   “ Cái gì?” Khóe miêng Lâm Nhược mỉm cười nháy mắt cứng lại, giống như tác phẩm điêu khác thất bại biểu tình gương mặt nhân vật chính cứng ngắc, quái lạ, khóe miệng Lâm Nhược run rẩy. Chuyện này sao lại có thể như vậy, tại sao có thể đột nhiên xuất như thế, tất cả trình dễn đúng như mình tưởng tượng phải tốt lắm sao?!

   Chỉ là đáng tiếc, cuộc sống thực tế vẫn tiếp diễn, cho tới bây giờ cũng cho ai cơ hội thay đổi để làm lại.

   Thân hình Lâm Nhược run run đứng lên tỏng nháy mắt, ra vốn cũng có chuyện lớn gì. Nhưng trong hai bộ quần áo có bộ là làm cho Kha Trạch Liệt, tỏng lúc bất chợt Lâm Nhược như thế nào cũng muốn chia sẻ cùng người khác. Nghĩ tới sau này có vô số người mặc quần áo giống Kha Trạch Liệt còn là từ tay làm. Lâm Nhược liền hận thể mang bộ quần áo đưa cho Kha Trạch Liệt thu hồi lại, xé bỏ.

   Bỗng nhiên tia ấm áp lay động trong lòng Kha Trạch Liệt, chỉ là trong chốc lát, cảm giác ngay lúc đó sau lại lên. Giống như hoa quỳnh chỉ xuất trong thoáng chốc, nháy mắt lại biến mất.........
   Last edited by a moderator: 13/6/15

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :