1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta (76C Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 30: Chuyện này giao cho .

   Bỗng nhiên tia ấm áp lay động trong lòng Kha Trạch Liệt, chỉ là trong chốc lát, cảm giác ngay lúc đó sau lại lên. Giống như hoa quỳnh chỉ xuất trong thoáng chốc, nháy mắt lại biến mất. Chỉ là cảm giác ấm áp như vậy, tốt. Tựa như Lâm Nhược đứng trước mặt ,mang đến cho cảm giác giống nhau.Lâm Nhược,Nhược Nhược, biết tại vợ của làm gì vậy?


   Buông tay xuống giữa hồ sơ vụ án, giữa hai lông mày dịu dàng giống như bầu trời xanh thẳm bao la, đường cong cương nghị cũng biến thành nhu hòa rất nhiều. Đưa tay cầm lên điện thoại di động ấn xuống phím tắt " 1 ", trong nháy mắt bấm điện thoại. Nhịp tim Kha Trạch Liệt thình thịch tăng nhanh, trong lúc nhất thời tay chân luống cuống, biết vì sao. nhàng bay bổng giống như dưới chân đạp phải kẹo bông gòn.


   Đầu dây điện thoại bên kia rất nhanh truyền đến giọng điệu nữ nhàng, chỉ là phải Lâm Nhược.Rất tiếc nuối quẳng điện thoại xuống,ánh mắt xa xăm trở nên mông lung, nháy mắt trong lòng xông lên chút mất mát, trong lòng trống , trong lòng giống như có cái gì bị người cứng rắn lôi kéo ra ngoài,chỉ lưu lại cái xác.


   Công việc bận rộn đến đâu cũng phải nhớ chăm sóc bản thân mình, đừng để đói gầy Nhược Nhược của , vậy đây tha cho em.


   Tóc gáy dài mềm mại khóe miệng nở nụ cười vui vẻ, cả phòng làm việc ấm áp.Nụ cười thường gặp được thế nhưng lại nhìn thấy ở lúc lão Đại gọi được điện thoại, là quái dị....


   Ngược lại Kha Trạch Liệt liền vùi đầu nghiên cứu hồ sơ vụ án, hi vọng có thể phá vụ án này nhanh lên chút,sau đó có thể hưởng tuần trăng mật với Lâm Nhược.


   Trăng mật, trước kia Kha Trạch Liệt vẫn cho là mình có cơ hội như vậy, trăng mật, đó là chuyện của hai người, chưa bao giờ nghĩ tới phải có hạnh phúc như vậy.Nhưng hết thảy tất cả đều do mình quyết định sau khi xảy ra biến động.Ngày đó sau khi đích thân đưa Trần Trùng vào phòng giam,nghe ta lẩm bẩm liên miên:" Đưa cho tôi cơ hội, tôi muốn xem mắt,bối cảnh của đối phương rất lớn,rất lớn...."


   Trần Trùng lặp lặp lại những lời thầm này, mới đưa tới chú ý của Kha Trạch Liệt.Nghi ngờ quay người lại con ngươi của xuất tia nghiền ngẫm,bối cảnh rất lớn,có phải lớn hơn nhóm người điều động hay ? Nếu như Trần Trùng cũng người đó bối cảnh lớn,vậy nhất định là con cá lọt lưới thể tưởng tượng nổi ?


   Khóe miệng lộ ra nụ cười lãnh khốc,từ quyết định làm người cảnh sát, bắt hết tất cả người xấu thế giới.Cho dù có con cá lọt lưới cũng cho phép mình bỏ qua. Hẳn là bị ảnh hưởng bởi “ CẢNH SÁT TRƯỞNG MÈO ĐEN” hâm mộ khi còn bé đây!

   Từ trong miêng Trần Trừng hỏi được mấy tin tức quan trọng liền giúp cho Trần Trừng xem mắt, cũng hề nghĩ đến hành động lần này lại khiến cuộc sống sau này của ta xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất.

   ngờ nhân duyên như vậy cũng xuất người mình, tình tiết máu chó như thế vậy mà lại phát sinh người mình. Quyết định xúc động nhất thời lại để cho ta gặp được người phụ nữ định sẵn trong mệnh của ta, là ấy, chính là ấy!

   phải ấy cưới.

   *

   “ Sao vậy?” sắc mặt Mẫn Đình khẩn trương hỏi, đôi môi mím chặt tiết lộ nội tâm của , lo lắng nhìn Lâm Nhược chờ đợi ra. Cho tới bây giờ trong lòng chưa bao giờ lo lắng khẩn trương như vậy, chỉ là tình của Lâm Nhược thực rất có sức ảnh hưởng, mỗi lần đều khiến cho tự chủ được muốn quan tâm thêm chút. Ở trong mắt của , Lâm Nhược vĩnh viễn vẫn là đứa bé chưa trưởng thành.

   Lâm Nhược vẽ ra nụ cười trắng bệch, giống như đóa hoa khô héo thảm hại, bí mật mang theo chút nghẹn ngào, ánh mắt ngừng chuyển động nhưng có tiêu diểm, hai tròng mắt trống rỗng tập trung khiến lòng Mẫn Đình đột nhiên run lên. “ Mẫn Đình, bây giờ phải làm sao, ba em ông ấy vẫn chưa kịp đưa bản thảo kia ra ngoài.”

   Ánh nước ba động trong hốc mắt, ánh sáng trong suốt khiến lòng Mẫn Đình đau nhói, chút nghĩ ngợi kéo Lâm Nhược vào trong lòng của mình, an ủi vỗ lưng Lâm Nhược, nhiệt độ lòng bàn tay xuyên qua chất liêu quần áo truyền đến người Lâm Nhược, an ủi nội tâm nóng nảy uất ức của Lâm Nhược, “ Được rồi được rồi, cần lo lắng, chuyện này giao cho .” Chưa từng nhìn thấy qua Lâm Nhược yếu ớt như vậy, tim của , đau quá.

   Lúc này Lâm Nhược cũng để ý phù hợp hay phù hợp việc dè dặt giữa nam nữ, tay ôm lấy Mẫn Đình, nước mắt ngừng rơi xuống, giống như trẻ em chết đuối vớ được bè gỗ duy nhất có thể bảo vê tính mạng, cho dù giãy dụa thế nào nữa cũng muốn vứt bỏ mạng sống này. Cái ôm này, bao lâu nay từng mong muốn, có khả năng trở nên tốt đẹp trong nháy mắt, rồi tỏng lúc lư đãng lại biến mất thấy.

   riêng gì chuyện sao chép thiết kế lần này, dường như trong nháy mắt những thư bi ai và phiền não trước kia cũng cùng phát tiết ra ngoài, nội tâm Lâm Nhược nháy mắt trở nên rất thoải mái, chính là người như vậy, vĩnh viễn thù dai. Nếu như muốn hại người, chỉ biết hại mình. Dù sao mình cũng sống bằng chết, chút cũng nhẫn tâm làm phiền người bên cạnh.

   “ Mẫn Đình, ra cần lo lắng cho em.” lúc sau, đến khi Lâm Nhược cảm giác được nước mắt của mình cạn khô mới yếu ớt mở miêng, tiếng khôi phục bình tĩnh. muốn bộc lộ yếu đuối của mình trước mặt mọi người, cho nên luôn luôn ngụy trang mình thành dáng vẻ kiên cường, sau đó mới dám từng đứng trước mặt mọi người.

   cũng phải là người nào đó của , cần thiết so sánh tốt xấu của Lâm Nhược đều tiếp nhận hết.

   Gió thổi chầm chậm qua hai người, hai người nhìn nhau ôm chặt đứng chung chỗ như đôi tình nhân trời đất tạo nên. Hình ảnh hài hòa luôn có thanh hài hòa và người khác xuất . Tại chỗ rẽ có người đàn ông ăn mặc kỳ lạ đội mũ lưỡi trai đầu che gương mặt của mình và cổ áo dựng đứng cũng với quần áo lại càng thêm phù hợp, vụng trộm trốn ở bên, lén lút lộ ra cái máy ảnh, trong nháy mắt “ Tạch tạch” đến mấy lần.

   Mẫn Đình nhàng xoa xoa đầu Lâm Nhược, thân mật ghé sát bên tai Lâm Nhược khẽ : “ Chuyện của em, chính là chuyện lớn của .” Trường hợp như vậy Mẫn Đình mong đợi lâu, chỉ là vẫn có cơ hội.

   Liên tục mấy ngày, Lâm Nhược đều phiền não vì chuyện sao chép thiết kế, chuyện điều tra hoàn toàn giao cho Mẫn Đình còn mình ngồi ngẩn người trong khách sạn. Vô tri vô giác trải qua cuộc sống sâu gạo. Bởi vì ba Lâm thất trách, dẫn đến tác phẩm của Lâm Nhược cứ như vậy bị trộm , có luật pháp bảo vê, tương đương với công đưa bản thảo thiết kế cho người khác. Vẻ mặt ha ha cười khổ ngồi trong khách sạn cả ngày cũng khá hơn ít, cũng ra ngoài lấy lần.

   “ Đại tiểu thư của tôi, em tính toán ở luôn tại đây hả? Đừng quên, em đăng ký bằng thẻ căn cưới của , lại dùng thẻ của thanh toán tiền phòng. Em nghĩ muốn lấy thân báo đáp, cũng phải đổi phương pháp chứ, như vậy xấu hổ đấy.” Mẫn Đình tựa vào viền cửa nhếch miệng cười rực rỡ, tầm mắt dịu dàng lưu luyến nhìn qua Lâm Nhược có thể làm Lâm Nhược chết chìm ở bên trong. Giống như mọt vùng biển mênh mông rộng lớn, xinh đẹp thuần khiết.

   Lâm Nhược lật tài liệu trong tay, kiểu tóc có chút lộn xộn. chút cũng nghĩ tới da mặt Mẫn Đình dày như thế vậy mà đường đường chính chính xuất ở trong phòng của mình.... “ Á!”
   Last edited by a moderator: 15/6/15
   Aliren thích bài này.

  2. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,184
   Chương 31: Sai lệch thời gian?

   Lâm Nhược vội vàng lật xem tài liệu trong tay, kiểu tóc cũng có chút xốc xếch. Đeo cái mắt gấu trúc to, chớp chớp mắt to ngơ ngác nhìn chằm chằm từ trời rơi xuống người đàn ông, chút cũng nghĩ tới Mẫn Đình vô liêm sỉ này lại có thể quang minh chính đại xuất trong phòng của mình như thế… “A”!

   Nhất thời tiếng kêu tê tâm liệt phế, tràng thét chói tai vang lên, nhanh chóng đưa tay lấy chiếc áo khoác bên cạnh che ở người. Mình mặc, ừ, áo lót tơ tằm màu đen Lace vô cùng khêu gợi, mặc dù hẳn là bại lộ, nhưng sau lưng là mảng thịt thịt. Thịt thịt hả?

   Da thịt trắng nõn nháy mắt bị lực chú ý của Mẫn Đình hung hăng bắt được, cũng tận lực chú ý đến thịt có chuyển tầm mắt qua chỗ khác, hết sức chuyên chú nhìn chằm chằm sau lưng Lâm Nhược, tầm mắt như lửa cháy rụi muốn nhìn thấu Lâm Nhược. Cho đến khi Lâm Nhược thẹn thùng đỏ mặt gò má gầm lên giận dữ, mới lười biếng thu hồi tầm mắt lại, ngoài miệng còn lưu lại dư của nụ cười quỷ dị thoáng ra, chút để ý, hài hước liếc Lâm Nhược cái.

   màn khóe miệng nâng lên nụ cười kia khiến Lâm Nhược cảm thấy trong lòng ấm áp, trong nháy mắt trong lòng giống như có thứ gì đó lấp đầy, cảm giác thoải mái làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Nhưng sau khắc, Lâm Nhược đè nén cảm giác, bởi vì trong đầu thoáng qua tin tức giải thích được, là người phụ nữ kết hôn.

   Thủ thân như ngọc đối với cái loại “người đàn ông xa lạ” kia sao? cần, ừ cứ vui vẻ quyết định như vậy. Ngược lại lúc nào ly hôn lại tốt nhất, chỉ là đối với Mẫn Đình, tình cảm của tương đối phức tạp, phải hai từ có thể ràng.

   khi sai lầm người ở thời điểm sai lệch, kết cục đều đáng buồn. nhớ các chiếm được đến lúc già, phải bởi vì hai bên đủ cố gắng, đủ nhau, mà là đoạn tình cảm này tồn tại vốn là sai lầm.

   Lâm Nhược nhếch môi cười yếu ớt, ôn tồn xinh đẹp chính là dáng vẻ khiến lòng Mẫn Đình thoáng buông xuống, nhưng dám hoàn toàn thư giãn, người phụ nữ này che giấu quá giỏi, sơ ý chút mình bị lừa dối. Diễn viên hậu trường Oscar tuyệt đối thuộc về Lâm Nhược ai có thể hơn, ràng ngốc tới cực điểm lại vẫn còn giả vờ đều biết tất cả. Cái gì cũng có thể giả vờ hiểu, duy chỉ thể giả hiểu trái tim của mình.

   “Tốt lắm” tâm tư em lại còn biết, muốn ăn bao nhiêu bánh ngọt, yên tâm mà ăn, , tôi mời khách”. Mẫn Đình chậm rãi đến gần Lâm Nhược, đại tiếng lên tiếng thay mặt “Phẩm chất tốt đẹp” của phú nhị đại gia – giải quyết người nhà khác có kinh tế khó khăn.

   Nhưng, nhà Lâm Nhược, khụ khụ, cũng phải là gia đình có kinh tế khó khăn.

   Nghe vậy, Lâm Nhược sững sờ, từ đầu tới cuối người này đểu hiểu mình. Khóe miệng kìm hãm được nâng lên, khinh thường ngẩng đầu quay sang gương mặt tuấn tú của Mẫn Đình, ngạo nghễ liếc nhìn Mẫn Đình, tròng mắt đen tràn đầy ý muốn ,

   cho rằng tôi khuất phục dưới món bánh ngọt của sao?”

   giây kế tiếp, sắc mặt Lâm Nhược tựa như biến sắc, tốc độ kinh người vọt đến bên cạnh Mẫn Đình, ngần ngại chút nào kéo cánh tay Mẫn Đình, khóe môi nhếch lên, mỉm cười ngọt ngào, mặt mày khẽ cong, cười ngớt hướng về phía Mẫn Đình cười tiếng, tay trái đột nhiên đưa tay lên trước mắt vung tay cái, vẻ mặt tài đại khí thô “Chúng ta thôi! Vì chính nghĩa mà phấn đấu”. Dù sao hôm nay cũng có người trả tiền, mình cần thầm ưu sầu.

   * tài đại khí thô: giàu có, khí khái bất phàm hoặc ỷ vào có nhiều tiền mà khinh người, nhiều tiền mà có khí thế hoặc có gan tiêu phí.

   Mẫn Đình cũng biết, nhếch môi cười, tròng mắt nhìn Lâm Nhược, cười đến vô hại. Ánh mặt trời chiếu gương mặt Mẫn Đình, trong nháy mắt nét mặt Mẫn Đình trở nên mơ hồ, nhưng nhìn đến khí thế xung quanh của , thấy Mẫn Đình hạnh phúc giống như đứa trẻ. Hạnh phúc có lúc tới rất đột nhiên, có lẽ chỉ cần tùy ý nở nụ cười cũng đủ rồi.

   Lâm Nhược giống như trở lại tuổi thơ, ở dãy dài cửa hàng bánh ngọt giơ tay lên lấy bánh ngọt trong quầy, thân thể ngừng chạy ở các quầy, ngũ quan xinh đẹp ngây thơ, toàn thân giống chút người trưởng thành chững chạc, bộ dáng cười đùa hồn nhiên khiến trong lòng Mẫn Đình trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Đúng là kẻ lỗ mãng.

   Mặc kệ khóc hay cười, hay là muốn nghiêm mặt, chỉ cần là , đều , chính là Mr. Right! Lâm Nhược, đời này, mãi mãi , chỉ cần quay đầu lại, phát vẫn như cũ vì chờ đợi.

   Lâm Nhược ăn cái bánh ngọt tên là: “Sứ giả tình ”, bánh ngọt giống như cái tên, bên trong bánh ngọt là đôi cánh khổng lồ, cánh trắng xen lẫn nhau do chocolate làm thành, nghe là do loại chocolate cao cấp thế giới làm ra. Đến tột cùng tên là gì, mới vừa rồi sau khi Lâm Nhược và chuyên gia bánh ngọt qua,
   Lâm Nhược sớm quên.

   Những đồ ngổn ngang khác đều là mây trôi, giờ khắc này trong lòng Lâm Nhược chỉ có bánh ngọt mới là hạnh phúc, quả chính là n bình phương hạnh phúc.!

   “Tốt lắm, từ từ ăn, có ai giành với em”. Mẫn Đình nhìn bộ dáng Lâm Nhược ăn như hổ đói, dáng vẻ bị dọa chút nào, qua nhiều ngày như vậy, cũng sớm thành thói quen thôi.

   Nhưng Lâm Nhược rất thích ăn bánh ngọt, bởi vì là chủ nghĩa hoàn mỹ, cho nên theo quy luật nhất định ăn từng miếng lại từng miếng bánh ngọt. Cho dù là nhanh chóng nhưng cũng quên giữ lại chút tao nhã, thế nào trong miệng Mẫn Đình cho là ăn như hổ đói hả? ràng rất thục nữ có được hay ? Lâm Nhược oán hận quét qua Mẫn Đình, trong con ngươi phóng tia oán giận, Mẫn Đình liền tiếp thu được.

   Chỉ là, gọi dời

   Khác biệt với Lâm Nhược, Mẫn Đình thích chút đồ ăn này. nghĩ tới cuộc sống của Lâm Nhược xã hội này lại ngược lại thân thể thích ăn thứ này, các phải muốn giảm cân sao? Được rồi, cái gì giảm cân đều như đàn gảy tai trâu.

   Khóe miệng hơi nâng lên, lỗ mũi Lâm Nhược dính chút bơ sữa màu hồng tươi, đứng vững vàng chóp mũi Lâm Nhược giống thằng hề ngạo nghễ độc lập. Mẫn Đình khỏi cười ra tiếng, nắm đấm chống đỡ bờ môi, cúi thấp đầu cười.

   Lúc này Lâm Nhược mới nghi ngờ ngẩng đầu lên, bộ mặt hiểu nhìn Mẫn Đình, nét mặt viết đầy oán trách. Bỏ qua trong tròng mắt viết đầy hài lòng, thấy Mẫn Đình vừa cười vừa nhìn chằm chằm gò má của mình, nghi ngờ xoa lên gương mặt, có gì cả, chẳng lẽ ta rằng môi có bánh ngọt, sau đó hôn trộm ? Chiêu này ta chơi đùa rồi, mới nữa đâu.

   là vô lại, Lâm Nhược tùy ý phất phất tay, vui vẻ quyết định coi thường Mẫn Đình điên bình thường, tự nhiên thưởng thức bánh ngọt ở trước mặt. Nhắc tới hạnh phúc, Lâm Nhược mặc kệ khống chế được muốn ăn tiếp, vóc người của cho tới bây giờ cũng biến dạng. Điểm này do di truyền từ mẹ , giống ba Lâm, người già có dáng vẻ từ trước.
   Chương 32: Đụng tổn thương hai người dậy nổi

   là vô lại, Lâm Nhược tùy ý phất phất tay, vui vẻ quyết định coi thường Mẫn Đình điên bình thường, tự nhiên thưởng thức bánh ngọt ở trước mặt. Nhắc tới hạnh phúc, cho dù Lâm Nhược khống chế được muốn ăn tiếp, cho tới bây giờ vóc người của cũng biến dạng. Điểm này do di truyền từ mẹ , giống ba Lâm, người già có dáng vẻ từ trước.

   Quét ánh mắt tham lam nhìn bàn tràn đầy bánh ngọt, nước bọt Lâm Nhược sớm tiết ra n lần, hạnh phúc như đóa hoa nở rộ, hạnh phúc chính là tới đột nhiên thế này! Hoàn toàn để ý đến vẻ mặt ngẩn ngơ của những người xung quanh, cười ngọt ngào hướng về phía rất nhiều bánh ngọt, cả người tản ra khí chất xinh đẹp vô cùng tinh tế “Tiệm bánh ngọt, xin chỉ giáo nhiều hơn”.

   Đụng tổn thương hai người dậy nổi….

   Đột nhiên động tác kỳ quái hấp dẫn chú ý của Lâm Nhược, rất nhanh, trong con ngươi Lâm Nhược xông lên cơn tức giận, trợn mắt nhìn chằm chằm Mẫn Đình ngồi phía đối diện, ngoài miệng đút thêm bánh ngọt, hét lên tiếng mơ hồ : “Sao mặt phủ hỗn hợp trứng vậy?”. Lâm Nhược chỉ thiếu phóng bánh ngọt ùn ùn về phía Mẫn Đình, nhưng nhức nhối bỏ được, thể làm gì khác hơn là phát triển phẩm chất tốt đẹp: “Quân tử động khẩu động thủ”.

   Vốn chính đưa tới lực chú ý của Lâm Nhược, mới có thể tàn bạo mãnh liệt trát bánh ngọt, phá hư vẻ đẹp nghệ thuật để chọc giận Lâm Nhược, Mẫn Đình cười ngớt nhìn người phụ nữ đối diện, hai tay khoanh để lên bàn, trừng lớn ánh mắt làm bộ dáng đáng thương vô tội nhìn về phía Lâm Nhược ngừng bắn tia sáng: “Chị à, chị ăn nhiều gạo như vậy, tại muốn lấy thân báo đáp ?”. Cũng chỉ có Mẫn Đình chiếm ít bánh ngọt nho bàn.

   Vừa dứt lời, nháy mắt Lâm Nhược giống như hổ đói vồ mồi tiến tới hề trì hoãn, giống như tạm ngừng chiếu phim thần tượng trong chốc lát, phản ứng đặc biệt rất nhanh. Lâm Nhược hơi sững sờ, ngừng chuyển động đầu giống như chết máy, trong nháy mắt có phản ứng.

   Mặc dù biết Mẫn Đình đùa giỡn, nhưng cả người vẫn thoải mái, thể tiếp nhận giọng điệu như vậy. biết vì sao, ràng trước kia như vậy. Bóng dáng trong suốt phản chiếu trong con ngươi thoáng qua tia áy náy, nhìn ra được tình cảm của , so sánh với thời điểm trước kia bọn họ chung với nhau, nghiêm túc hơn nhiều.

   Cần gì chứ, nước đổ khó lấy lại. Bỏ lỡ chuyến xe cuối, bạn còn có thể van xin cái gì?

   “Lát nữa tôi chuyển khoản cho ”. Lâm Nhược cúi đầu cũng dám ngẩng đầu nhìn thẳng vào mắt Mẫn Đình, con ngươi chuyển động mất tự nhiên, nhanh chóng mở miệng. Ngại ngùng nhìn lại Mẫn Đình, lỗ mũi đau xót, gần đây đặc biệt sống khác người. ra là vì cái gì, nhưng cảm giác chính mình đặc biệt uất ức, là nhớ cái ôm trong ngực, cho cả đời ấm áp. Đổi lại trước kia, tin, nhưng tại bao giờ tin nữa. Đây coi là cái gì, tình sao? Tịch mịch sao? Cái gì cũng còn, chỉ mình tự gây chuyện thôi.

   Cái gì mà có em được, cái gì mà thiên trường địa cửu, giữa tình cũng chỉ là lời an ủi nhau mà thôi.

   Nhưng trong tiềm thức, vẫn còn khát vọng hạnh phúc? Chỉ là từ đến lớn, hạnh phúc cùng lỡ mất dịp tốt. Giống như đứa bé bị thần linh quên lãng, luôn chiếm được tình thương của thượng đế. Mặc kệ theo đuổi thế nào, cũng như mây khói trôi qua. Đều lui được, lại vào thế giới hạnh phúc.

   Mẫn Đình nhìn người phụ nữ hao tổn tinh thần “Vùi đầu gian khổ”, ánh mắt như mang tất cả ánh sáng của thế giới xung quanh, giờ phút này ảm đạm ánh sáng, nhìn về Lâm Nhược, trong ánh mắt nhàn nhạt đều là bi thương. Giống như là đem toàn thế giới bi thương tất cả đều hấp thu, Lâm Nhược cũng cảm nhận được hơi thở nồng nặc cúi đầu làm con rùa rụt cổ.

   Biết nội tâm suy nghĩ gì, nhưng mỗi lần mở miệng, giọng ràng, đều vấp phải nửa điểm hi vọng. Mỗi lần, đều hề ngờ rằng hi vọng tan biến. tại sao lại như vậy, Lâm Nhược từng hỏi Mẫn Đình. Lúc chia tay , đó là vào thời điểm tháng thứ hai rồi.

   Tại sao , điều muốn nháy mắt chính là như vậy, rất tốt nên muốn độc chiếm. Ừ, ra rất kỳ quái, rất tốt, chỉ là chính biết, còn quật cường hỏi mình, trước kia tại sao thích .

   nên như thế nào cho biết, thích , vẫn luôn thích , nhưng xác định được đó là thích. Sợ hơn sau khi chia tay đến gần , lại lặng lẽ rút lui khỏi thế giới của . biết Mẫn Đình vẫn luôn phải là người dũng cảm, bởi vì xác định tình cảm của , vẫn luôn đối với cẩn thận, làm sao lạnh lùng với nó đây.

   Chỉ muốn thăm dò , mới có thể đối với mở miệng ra những lời khốn khiếp kia: “Chia tay , cho người thầm mến cơ hội”. ra muốn rằng, cho cơ hội, để đến gần . Rất xin lỗi, ăn ở hai lòng.

   Bây giờ cũng đầy nghi ngờ lại mong đợi chỗ trống trong lòng còn có sao? Cuối cùng, thích chứ? Hay là khinh thường. có thể quay trở lại bên cạnh , , so với bất luận kẻ nào . Trước kia là quý trọng, thế nhưng cũng đại biểu trước kia thương .

   Mẫn Đình lộ ra chút băn khoăn nhìn ánh mắt Lâm Nhược, chính bản thân cũng chưa từng nghĩ đến tình cảm nồng đậm này. vẫn cho rằng có thể giống như trước đây cố chấp mà đối đãi Lâm Nhược, Lâm Nhược là thuộc về , vĩnh viễn đều rời . Dù là lần chia tay kia, giả dụ chính mình giống như trước đây chút nào để ý đoạn tình cảm này, cũng là muốn kích thích Lâm Nhược đối với mình nhiều hơn, bây giờ mới biết, việc làm trước mắt, vĩnh viễn là người đàn ông thứ hai.

   Chỉ là ngờ, bọn họ giống những đôi tình nhân bình thường khác chia chia hợp hợp, lần chia lìa liền nhất định là cả đời bọn họ. làm sao quên được - Lâm Nhược.

   Nếu như bây giờ cho Lâm Nhược, lấy chút hành động trước kia cũng phải là để ý, ra vô cùng , còn quay lại được sao?
   ****

   “Con trai, mẹ muốn thấy con dâu, mẹ muốn thấy con dâu, con cho mẹ nhìn sao?” Văn Nhân Thục xinh đẹp ở trong điện thoại làm nũng, ngừng giãy dụa thân thể khiến nhóm người bên cạnh hồi lạnh hồi buồn nôn. Rùng mình cái lập tức hưởng ứng, giống như hiệu ứng hồ điệp, nhất thời lông tơ toàn thân toàn bộ đứng nghiêm.

   Kha Trạch Liệt bộ quang minh, bộ dáng đến mức kinh sợ, chắc hẳn lại bị vô số người sùng bái. Lạnh nhạt cầm điện thoại di động, ở trong phòng tắm tắm rửa, cả người là bọt màu trắng bao lại toàn bộ thân thể cường tráng của , duy nhất lộ ra trong khí là cánh tay màu đậm cũng rất hấp dẫn cân xứng.

   cho thấy” Kha Trach Liệt trả lời như đinh chém sắt, nhắc tới cũng kỳ quái, Lâm Nhược giống như biến mất khỏi thế gian, biến mất ở nước Đức, tra thế nào cũng được. Trong gương ra gò má sạch lãnh khốc, thân hình mười phần làm cho người ta ngộ nhận là người ngoại quốc.

   Văn Nhân Thục xinh đẹp sững sờ, hồi lâu sau mới lấy lại tinh thần, con trai của vừa rồi cự tuyệt sao? Là cự tuyệt sao?
   Last edited by a moderator: 4/10/15
   Aliren thích bài này.

  3. Nyanko129

   Nyanko129 Well-Known Member

   Bài viết:
   5,146
   Được thích:
   13,036
   Chương 33: Hình như tôi có người mình thích.


   Văn Nhân Thục Diễm sửng sốt, lúc lâu sau mới lấy lại tinh thần, con trai của bà mới vừa rồi là cự tuyệt bà sao? Là cự tuyệt sao?

   Ô ô ô, đứa con bất hiếu của bà tại sao có thể như vậy, bà cũng lớn tuổi, mỗi lần ‘nhào’ về phía ba nó làm nũng đều có hiệu quả, làm sao đến đứa trẻ kia bỗng nhiên mất hiệu quả vậy. Nhất định là do thời đại tiến bộ!

   Kha Trạch Liệt cần suy nghĩ cũng biết mẹ mình oán giận cái gì, nhếch miệng cười tiếng, biểu cảm khuôn mặt tuấn tú trở nên ôn hòa rất nhiều, “Nhược Nhược đáng so với người có thể khả ái hơn. đúng, ấy đáng , ngồi ở đó, cùng người so đấu liều chết tỏ vẻ đáng tới cùng”.

   “…” Văn Nhân Thục Diễm nhất thời khí huyết dâng trào, mặt kìm nén đến đỏ bừng, miệng mở to nhưng biết làm sao để phản bác lại con trai mình, bị con dâu đánh bại cũng cần phải mất thể diện như vậy chứ? Nhưng ngoài miệng lại chịu buông tha người chút nào.

   “Tiểu tử thối, con cho ta! Muốn ‘lão bà’ muốn mẹ phải , ‘dầu thấp’, uổng công, uổng công nuôi …” Văn Nhân Thục Diễm gọi điện ở chỗ khác giả sống giả chết cầu được gặp nàng dâu. cho gặp cũng nhận đứa con trai này, Kha Trạch Liệt khỏi cười ra tiếng, đối phó với mẹ lúc này luôn là vô lực tới cực điểm. Lâm Nhược lúc ‘ăn vạ’ có thể hay cũng như thế này? , rất muốn nhanh chóng được nhìn thấy…


   Dầu thấp: Là cụm từ mạng dùng để diễn tả ngạc nhiên , ghen tị, nhút nhát, dễ thương, vv…(Tìm hiểu thêm :http://baike.baidu.com/view/5223924.htm )


   chịu được mẹ cầu khẩn cộng thêm dụ dỗ uy hiếp, Kha Trạch Liệt khỏi bại trận, luôn miệng cầu xin tha thứ, “ Được được được, mẹ, mẹ, con nhận thua, con nhận thua. Lần sau có cơ hội con với ấy, để cho ấy tới gặp mọi người chút, nhưng mẹ phải đồng ý với con, mọi người thể làm khó ấy!”.


   mặt ra nụ cười xấu xa, khuôn mặt tinh xảo chút tí tẹo nước mắt nào, hướng về phía già trẻ làm ra dấu tay: “V”. Khóe miệng là nhất mực tự hào cái đuôi cũng vểnh lên tận trời vẻ mặt đắc chí. “ Được, cứ vui vẻ quyết định như vậy! cho đổi ý! Người nào nuốt lời là chó con. đúng, mẹ quên, con vốn chính là loại chó con …………..”


   Hài lòng cúp điện thoại, cùng Kha Đằng ăn ý đập tay ăn mừng, hai lão nhân gia tình cảm ngọt ngào thâm hậu để cho Agha nhìn thấy sinh lòng hâm mộ. Chuyển mắt liền nghĩ tới mình, dựa vào bác làm nũng, ngừng dùng gò má của mình cọ vào bả vai của bác, “Bác, bác.”


   Thành công đem lực chú ý của bác chuyển dời tới người mình , Agha điểm thắng lợi này mà cảm thấy may mắn và vui sướng chút nào. Vừa nghĩ tới nội dung câu chuyện lát, ngược lại mặt khỏi lên mảng ửng đỏ, giống như là hoa mai bình thường sinh trưởng gò má của Agha, ngược lại có vẻ giống búp bê bằng sứ rất đáng .


   “Bác, con… con hình như có người mình thích.” Agha cúi đầu xấu hổ mở miệng, cũng giám ngẩng đầu lên nhìn bác. Sợ mặt nũng nịu bị bác nhìn thấy, bị chế nhạo lâu, cố tình trí nhớ bác lại rất tốt, chừng sau này kết hôn cũng bị khơi lên mà , đảo lộn cái, xào cái,…


   Văn Nhân Thục Diễm còn vì có thể được trông thấy dáng dấp, dấu hiệu của nàng dâu mà cảm thấy vui vẻ, nghe được lời của Agha nhất thời phản ứng kịp, liền sững sờ tại chỗ. “Cái….cái gì?”. Vẻ mặt kinh ngạc, ngơ ngác nhìn Agha, đôi tròng mắt trừng lớn.


   Hai cái tay Agha mất tự nhiên xoắn lại với nhau, khuôn mặt trắng noãn tràn đầy dáng vẻ ngượng ngùng, là, bác sao lại đáng ghét như vậy, lớn như vậy ý tứ là muốn người ta lại lần nữa sao!


   “Tôi nghe thấy, Agha có người mình thích !”. Kha Đằng lập tức hướng về phía ‘lão bà’ của mình lập ‘công trạng’, lớn tiếng lại lời của Agha lần nữa, làm cho Agha hận thể tìm được cái lỗ dưới đất chui vào, bác trai* đáng ghét! là, sau này bí mật gì cũng thể với bác, miệng rộng. Hừ!


   (Bác trai* : trong conver để là ‘dượng’ mang nghĩa là chồng của or bác, nhưng vì Agha tuổi hơn nữa bố mẹ KTL cũng lớn tuổi nên mình để là Bác cả nha!)


   Văn Nhân Thục Diễm che giấu chút vẻ cao hứng phấn khích ra mặt, lập tức đỡ bả vai của Agha xuống muốn cùng Agha xác định lại chút, “ sao, người kia là ai, bác biết sao?”. thanh kích động cũng tăng lên, so với mình có người còn kích động hơn.


   Lấy được phản ứng lần này của bác, trong lòng Agha vừa cao hứng vừa được tự nhiên, cái loại cảm giác xấu hổ đó là quá kì quái rồi, có chút tiếp nhận nổi! Chỉ cảm thấy mặt nóng rần lên giống như nóng hầm hập, nếu đặt cốc nước uống lên gò má mặt , chắc hẳn nhanh chóng sôi trào! Đó gọi là gì, sinh khối*!


   Sinh khối* (năng lượng biomass): là năng lượng mặt trời để năng lượng hóa học trong các dạng năng lượng được lưu trữ trong các hình thức sinh khối, tức là sinh khối như tàu sân bay năng lượng. Nó là trực tiếp hay gián tiếp có nguồn gốc từ cây xanh quang hợp, có thể được chuyển đổi thành chất rắn, chất lỏng và thường khí nhiên liệu, vô tận, là năng lượng tái tạo , nhưng cũng chỉ có thể tái tạo các nguồn carbon


   “Bác biết đâu, con cũng biết, nhưng mà người đó cứu con. Con để cho cha thăm dò tên họ của người đó.” Vừa vừa quay người lại chạy vào trong phòng, nhanh lẹ đặt phần văn kiện tay bác, kỳ vọng bác giúp mình dắt châm kíp nổ. mong đợi trong đôi mắt khiến cho có vẻ hết sức ngây thơ xinh đẹp, giống như nàng công chúa trong truyện cổ tích, có cỗ ma lực khiến cho người ta dứt ra được.


   Văn Nhân Thục Diễm lật xem chút mất tờ đầu tiên, nhìn phần văn kiện kia, đó là tấm hình chụp Mẫn Đình bên cạnh. Dáng vẻ tiêu sái câu hồn cũng chiếm được ‘hảo cảm’ của Văn Nhân Thục Diễm, cả người kích động trong nháy mắt bị kích phát ra ngoài. Cả người tràn đầy đấu trí, khuôn mặt đỏ bừng lật xem tài liệu của Mẫn Đình, trong con ngươi lóe ra tia sáng khiến cho Agha rất hài lòng.


   Dựa lưng vào ghế salon , hai chân bắt chéo dừng lại trước mặt bác, mặt tràn đầy vẻ tự hào, bĩu môi, làm cho khuôn mặt có vẻ giống búp bê: “Như thế nào, bác, rất đẹp mắt !”.

   Liếc nhìn Agha, lại đem tấm hình có Mẫn Đình đặt bên gương mặt Agha so sánh lặp lặp lại nhiều lần, sau đó hài lòng chậc chậc khen ngợi, ngừng gật đầu , khẽ nhếch khóe miệng cũng có thể thấy được bà đối với Mẫn Đình rất hài lòng, “Ừ ừ, rất tốt, còn là nhà thiết kế. Gia cảnh cũng rất tốt, có thể là môn đăng hộ đối!”.


   Agha khinh thường chu miệng, đưa tay nhận lấy tài liệu về Mẫn Đình, nhịn được lại YY lần nữa, kể từ khi cha đem tài liệu fax lại đây, Agha mỗi ngày đều muốn YY tài liệu vài lần, đẹp trai, đẹp trai có thiên lý, chẳng qua là chị bên cạnh cũng rất xinh đẹp, bất quá bọn họ chung sống ở chung chỗ chứ? Thở ra tiếng, vẫn còn cơ hội sao!


   Kha Đằng ghen ghét qua bên ghế salon đột nhiên ngồi xuống, hé ra thẻ bài tú-lơ-khơ vẻ mặt tràn đầy mất hứng, “Như thế nào, rất đẹp trai sao? Đẹp trai có ích lợi gì, giống như ‘gia’ năm đó đẹp trai như vậy, giờ phải là già rồi sao!”.


   Văn Nhân Thục Diễm nghe vậy cười tiếng, khóe miệng đung đưa nụ cười giống như đóa hoa Katsuyoshi* kiều diễm, dịch chuyển bước chân, kéo tay Kha Đằng ngồi bên cạnh ông, “Lão già, ông xem chút , là dáng dấp tệ, so với Liệt Liệt nhà chúng ta kém chút mà thôi!”. Trong đôi mắt Văn Nhân Thục Diễm bắn ra ánh sáng giống như các vì sao tụ họp, màn lóe sáng kia trừ lúc sinh Kha Trạch Liệt có thấy qua, sau đó Kha Đằng cũng thấy lại nữa. Khen người khác cuối cùng vẫn là khen đến người mình!

   Katsuyoshi*: thành phố cũ của Trung Quốc, nay là tỉnh Hà Bắc.
   Last edited by a moderator: 4/10/15

  4. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 34: nhất định giúp em lấy về.


   Văn Nhân Thục Diễm nghe vậy cười tiếng, khóe miệng đung đưa nụ cười giống như đóa hoa Katsuyoshi* kiều diễm, dịch chuyển bước chân, kéo tay Kha Đằng ngồi bên cạnh ông, “Lão già, ông xem chút, là dáng dấp tệ, so với Liệt Liệt nhà chúng ta kém chút mà thôi! ” . Trong đôi mắt Văn Nhân Thục Diễm bắn ra ánh sáng giống như các vì sao tụ họp, màn lóe sáng kia trừ lúc sinh Kha Trạch Liệt có thấy qua, sau đó Kha Đằng cũng thấy lại nữa. Khen người khác cuối cùng vẫn là khen đến người mình!


   Nửa tin nửa ngờ liếc mắt cái đụng phải hai ‘nữ nhân’ hoa si, đưa tay tiếp nhận tài liệu Agha đưa tới , tính tình nóng nảy vội vả lật vài tờ, trong nháy mắt lời nào. Diện mạo quả thực rất nghiệt, nhìn trong tấm hình nhiều như vậy, thế nhưng có nhìn ra được nửa điểm tỳ vết nào của Mẫn Đình .


   Mặc dù cậu ta trước kia tin đồn tốt lắm, nếu cùng cậu ta kết giao mọi người : “Cậu ta là người cho dù con thích, nhưng là tìm ra chút tật xấu người ! ” .


   Đây là đánh giá cao bao nhiêu, muốn từ những lời điêu ngoa bốc đồng trong miệng ‘nữ nhân’ khen ngợi đến như vậy, cũng phải thuận miệng chữ ‘Thân’ có thể giải quyết vấn đề!

   Thân * : mang nghĩa là thông gia, kết hôn.


   Đem ngụm khí đục trong miệng khạc ra sau, để tài liệu trong tay xuống, nhắm mắt dừng chốc lát, sau đó đột nhiên mở mắt ra, “ nghiệt, Ta cũng nhịn được nhìn lâu mấy lần. Mau mang hình cậu ta in ra, chúng ta dùng trừ tà! ”.

   …..


   *


   “Lão Đại, tôi tra ra được chút mờ ám. ” Nhân viên làm việc mặc chiếc áo khoác màu trắng tác phong nhanh nhẹn tiêu sái đến trước mặt Kha Trạch Liệt , hơi cúi đầu nhìn Kha Trạch Liệt khai báo, tia sáng trong con ngươi kia hấp dẫn chú ý của Kha Trạch Liệt. loại ánh sáng vụt qua giống như ngôi sao băng, hội tụ rất nhiều ánh sáng, trở thành cây bút sáng chói trong bóng tối.


   Nghe vậy , tầm mắt Kha Trạch Liệt từ tập văn kiện trong tay chuyển dời đến người nhân viên làm việc, người này là thủ hạ danh tướng của , gần đây ở trong phòng phân tích số liệu khổ tâm nghiên cứu. Cơ hồ là quên ăn quên ngủ nghiên cứu, khiến Kha Trạch Liệt cũng khỏi liếc mắt.


   nhịn được đưa tay vút ve đôi mắt sáng của mình, ánh mắt khô khốc khó chịu, cũng có vài đêm chợp mắt, các em cũng muốn giải quyết vụ án nhanh chút để trở về sớm. Mỗi ngày đều cơ hồ là ngâm mình ở trong bót cảnh sát. Tới đây lâu như vậy cũng có ra ngoài dạo quá lần, tác phong làm việc nghiêm túc, cẩn thận khiến cho người Đức bội phục thôi .


   “Lão Đại, hãy nghỉ ngơi chút. Trong đôi mắt hằn nhưng tia máu.” Vương Vĩ khỏi mở miệng khuyên Kha Trạch Liệt, nếu phải vì Lão Đại cần cù chăm chỉ nghiên cứu làm việc như vậy, bọn họ cũng liều mạng như thế. Cho tới giờ cũng chưa thấy qua cấp nghiêm túc như vậy , trong mắt bọn họ cấp đều là quát lớn ra lệnh cho cấp dưới, cho tới giờ cũng chưa thấy qua hình ảnh Kha Trạch Liệt như vậy, đều là cùng các an hem đứng chung chỗ cố gắng phấn đấu.


   Tình cảm trong lòng đối với Kha Trạch Liệt giống như đối với huynh trưởng trong nhà, tột cùng kính nể . Thậm chí vượt qua cả mến đối với cha mẹ, bây giờ ở nước Đức gần tháng, bọn họ mỗi ngày đều cố gắng nghiên cứu phân tích, hi vọng là có thể phá giải vụ án hoàn toàn, cũng có thể coi như là kỉ niệm của đoạn thời gian tốt đẹp của tuổi trẻ.


   Kha Trach Liệt lắc đầu cái, gương mặt tuấn tú chút thư giãn, nghiêm túc nhìn Vương Vĩ chằm chằm, tròng mắt thâm thúy luôn có thế hấp dẫn người khác vào trong ma lực, “Điều tra ra cái gì?”, giọng khàn khan mang theo chút mệt mỏi, cho dù là để ý chuyện vặt vãnh Vương Vĩ cũng nhận ra được.
   “Có chút dấu vết lưu lại văn kiện, hình như có bị thủ tiêu , trải qua phân tích tổng hợp lần theo dấu vết, chúng ta tòm ra được điểm, Tam Giác Vàng! ”. đến công việc, vẻ mặt Vương Vĩ vô cùng nghiêm túc có trách nhiệm, lông mày lơ đãng hơi nhíu lên, hết sức chăm chú báo cáo kết quả cho Kha Trạch Liệt.


   “Tam Giác Vàng sao? . Hành tung của nhóm người phạm tội bại lộ đơn giản như vậy.” Kha Trạch Liệt dùng bút chì bấm từng cái vỗ trán của mình, đầu khắc ngừng suy tư. Mày kiếm nhíu chặt, cằm râu cũng dài ra rất nhiều . Nhóm người tội phạm giảo hoạt như hồ ly có thể sơ sót như vậy sao?.


   Gần đây là quá liều mạng, chút khâu sinh hoạt hàng ngày cũng xử lý kịp vẫn ngây ngô ở phòng làm việc, cũng ra ngoài, mỗi lần ăn cơm cũng là người khác thúc giục lại thúc giục sau mới chịu lên ăn. Nhưng coi như là ăn cơm, bên cạnh cứng nhắc cũng quên hình thức phân tích.


   Nếu như vụ án này được phá, như vậy tất cả mọi người có thu hoạch rất lớn. Cũng phải chỉ là phần thưởng cấp quốc gia nữa, sợ rằng cấp quốc tế cũng quá đáng!


   “Tốt lắm, cậu xác định lại lần nữa vị trí chính xác. Tôi cùng Mặc Kỳ Duệ bàn bạc chút, chúng ta phải liên hợp lại tấn công tội phạm, lần này thể để bọn chúng trốn lần nữa! ”. Kha Trạch Liệt dùng chút lực trong tay, văn kiện liền biến dạng, vẻ kiên quyết mặt cảm hóa sâu sắc Vương Vĩ bên cạnh. Việc này ngay cả Lão Đại cũng cố gắng, bọn họ tất nhiên cũng thể bị rớt lại phía sau, có tấm gương tốt như vậy!


   Vương Vĩ xoay người chạy nhanh về phòng nghiên cứu, bước chân cấp tốc giống như lao tới thắng lợi ở phía trước. Ngày mai đáng mong đợi.


   *


   “ Mẫn Đình, cần lãng phí thời gian nữa” . nán lại ở Paris lâu như vậy, Lâm Nhược chịu được có chút nản chí, ủ rũ cuối đầu đến phía sau lưng Mẫn Đình sờ sờ tóc Mẫn Đình, vẻ mặt tốt mang bộ dáng hiền lành của người mẹ. Trong đôi mắt đen nhánh thoáng qua tia nhu tình, rất nhanh liền biến mất thấy.


   “Lâm Nhược!”. Mẫn Đình đột nhiên quay đầu lại lớn tiếng kêu Lâm Nhược tiếng, thanh to vang lên khiến Lâm Nhược sợ hết hồn, sững sờ nhìn Mẫn Đình, trong con ngươi lóe sáng lại mang theo tia giảo hoạt vui vẻ. Tròng mắt đen trong suốt khẽ chớp nhìn Mẫn Đình, mặt mày khẽ cong .


   Mẫn Đình thấy Lâm Nhược màn bộ dạng đứng đắn, tức giận cả người nhất thời tiêu tán, mặc dù ghét nhất bị người khác sờ đầu, nhưng cảm giác bị Lâm Nhược sờ, hình như cũng tồi….


   Mang theo oán khí khẽ liếc Lâm Nhược cái, sau đó thế nhưng quay người lại tiếp tục vùi đầu vào công việc, toàn thân hung bạo chợt biến mất. Quay về phía laptop làm việc liên tục nhiều ngày nay, mấy ngày nay cơ hồ là bước chân ra khỏi nhà, mỗi ngày đều điều tra vấn đề bản vẽ thiết kế của Lâm Nhược, đây là thích sạch cho nên thần kỳ đem cho cái này muốn bồi bạn cả đời chữa khỏi bệnh ưa sạch !


   Chỉa phát vào đầu tổ quạ, giọng ồm ồm mở miệng, tròng mắt trong suốt trở nên hơi vẩn đục, mệt mỏi kéo xuống giữa hai hang lông mày khiến Lâm Nhược khỏi có chút đau lòng. Có mấy phần , mấy phần giả liên quan gì nữa . Ở thời khắc như vậy, Mẫn Đình lại ở bên cạnh bầu bạn với , cùng vượt qua những thứ khiến người ta chán nản ủ rũ cả ngày kia. Nhưng tại sao vậy chứ, tại sao ban đầu lại thể em như tại chứ?.


   Đối với trước kia, Lâm Nhược chỉ có tiếc nuối sâu.


   từng, em cũng từng gắng sức như vậy. Nhưng mà lại hung hăng đẩy em ra, tại tại sao muốn quay đầu đây. nên kiên trì con đường của , thuận lợi tiếp, mà phải quay đầu lại cùng em.


   được, đó là những thứ thuộc về em, nhất định phải giúp em lấy lại!” .

  5. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 35: Thấp thỏm lo âu trong điện thoại.


   được, đó là những thứ thuộc về em, nhất định phải giúp em lấy về!”. Tầm mắt Mẫn Đình vẫn dừng lại ở màn hình máy vi tính, trong đôi mắt tỏa ra ánh sáng kiên định khiến cho lòng Lâm Nhược tràn đầy sắc hương. dòng ấm áp trong nháy mắt chảy qua tứ chi Lâm Nhược, truyền khắp mỗi nơi người, làm dịu mỗi tấc da thịt .


   Khuôn mặt hồng hào và sáng bóng của Lâm Nhược càng thêm tươi cười rạng rỡ, giống như uống mỹ viện xuân thận bảo (* loại thuốc bổ thận), trong con ngươi sóng nước cuộn trào, nhưng cuối cùng đó chẳng qua là chuyện tình trong nháy mắt, giây kế tiếp, khôi phục ngay lại trạng thái bình thường, chút do dự vung cái tát lên đầu Mẫn Đình, quả thực là ‘đại lực’ khiến cho Mẫn Đình cảm thấy muốn ngất xỉu, buổi tối hôm nay phải tới tương đối nhanh, ừ hừ, thế nào 'Sao' ra nhiều như vậy, chắc là muốn bổn thiếu gia


   Dùng bạo lực để che giấu nội tâm mình, Mẫn Đình, có thể em được ?. Nếu thế em đau lòng như vậy, tại em cũng biết em thích người nào, người nào, có lẽ em ngay cả mình cũng .


   Chừng mấy ngày nay đều nhìn thấy màn hình điện thoại di động lóe ra ánh sáng màu bạc, có đủ loại người gọi điện, chỉ là có ngoại lệ, Lâm Nhược cũng nghe máy. Cho dù là khách hàng, cũng có cái loại vinh hạnh này .


   Lâm Nhược hít sâu hơi, giương hai tay nhìn cảnh tượng phồn hoa bên ngoài cửa sổ, xung quanh khu vực bên phong cảnh rất mát mẻ, khí xung quanh xử lí rất tốt, Lâm Nhược khép hờ đôi mắt, cảm thụ ánh mặt trời ấm áp, cảm giác cả người giống như lấy lại được năng lượng sống. khuôn mặt trắng nõn xinh đẹp lộ ra nụ cười lưu luyến, tự nhiên như vậy cần giả bộ, xinh đẹp kinh thiên động địa.


   Tâm cảnh mỗi ngày đều thay đổi, tâm tình cũng thay đổi theo mỗi ngày. Người ngày từng ngày lớn lên, hoặc lấy thành thục, hoặc lấy vặn vẹo. Bất kể như thế nào, ngày vẫn phải trôi qua, cuộc sống vẫn phải tiếp tục.


   Cảm giác điện thoại di động rung mãnh liệt, Lâm Nhược trốn tránh nữa, đôi mắt đẹp liếc qua màn hình di động, thâm ý trong mắt nhiều hơn phần, chẳng qua là được là cảm giác gì, trái tim lại có hồi ấm áp, “Alo, mẹ.” Giọng trong sáng lâu mở miệng, nhưng lại cảm giác được có chút khàn khàn .

   Rất ít khi Lâm Nhược chủ động gọi mẹ mình, thời điểm vừa ở N ngày gọi được điện thoại, Erica có vẻ rất kích động. Trong lúc nhất thời, phu nhân phải có tư thái gì tất cả đều ném ra sau ót, trong giọng có chút yếu ớt, đôi môi ngừng run rẩy, giống như tàu con thoi, “Nhược Nhược, Nhược Nhược, Nhược Nhược …” . Mắt đẹp trũng xuống, chút phong thái điềm đạm nhã nhặn nghiễm nhiên còn nữa .

   Trong đôi mắt đẹp nông nông sâu sâu thoáng qua luồng sợ hãi, cuối cùng lại bị ấm áp thay thế .


   ngừng kêu tên Lâm Nhược, dường như gặp phải chuyện kinh khủng nguy hiểm gì cần Lâm Nhược giúp đỡ, trong lòng Lâm Nhược cũng xuất chút rối loạn. Erica cao quý trang nhã sao lại kích động như vậy, nhíu mày, khỏi có chút lo lắng .


   “Mẹ, con ở đây, mẹ làm sao vậy ?” Trong giọng của Lâm Nhược lộ ra chút tình cảm lo lắng nồng đậm, thông qua tín hiệu truyền vào tai Erica, khiến tâm tình Erica thoáng bình phục chút, cảm giác trong lòng này khó mà diễn tả bằng lời được, cảm động khiến cho Erica cảm thấy chết cũng tiếc, nhưng mà có chuyện, nhất định phải giải quyết.


   Erica cắn cắn môi dưới, xác định bên cạnh lúc này có ai giám sát mình, mới nhanh chóng đem những lời trong lòng mình ra. Đôi mắt vẫn luôn ngừng quan sát tiếng gió xung quanh, chỉ sợ đột nhiên có người xuất phía sau. Cả người hơi phát run, dòng khí lạnh từ sống lưng bà từng chút dâng lên . Trong giọng nhịn được mang theo vài phần năn nỉ, giống như mang theo cỗ tuyệt vọng sâu, van xin Nhược Nhược, “Nhược Nhược, con tới chỗ mẹ gặp mẹ lần được , dù chỉ là cái liếc mắt thôi.”


   Lâm Nhược cau mày, hiểu Erica bị làm sao. Nhưng trong lòng lại càng lo lắng hơn, mặc dù rất hận mẹ, nhưng mẹ hơn. Như chân với tay, lời này tuyệt đối sai.


   Cơ hồ là trong lúc nhất thời liền quyết định luôn, phải về Đức gặp Erica, chuyện công việc tạm thời đặt sang bên, sau hãy . Mẹ chỉ có , công việc vĩnh viễn cũng có cơ hội, chỉ cần nắm chắc là có.


   “Được.” Dặn dò Lâm Nhược thêm mấy câu, Erica liền vội vàng cúp điện thoại, loạt phản ứng bình thường khiến cho Lâm Nhược thể nghi ngờ, lần này, nhất định là chuyện rất phức tạp!


   được, phải nhanh trở về sớm chút, vừa suy nghĩ, dưới chân bước ra ngoài. Trong lòng nảy sinh ra dự cảm chẳng lành, rất nhanh bị Lâm Nhược áp chế lại, dự cảm như vậy, Lâm Nhược tình nguyện cần.


   Bước nhanh tới trước mặt Mẫn Đình, lấy tay khép Laptop của Mẫn Đình lại. Đối với , Lâm Nhược chút cố kỵ nào đùa bỡn những chuyện nhặt . Nhận định Mẫn Đình đều nghe theo mình thu toàn bộ, chút cũng cần băn khoăn lo lắng.


   Hành động của Lâm Nhược ngoài ý muốn hề đưa tới chú ý của Mẫn Đình, mờ mịt ngẩng đầu lên, lúc nào trong con ngươi hẹp dài của cũng bắn ra thâm tình sâu như vậy rồi hả? Giống như mang theo tất cả ôn tình bao dung trong trời đất này, lại khiến cho Lâm Nhược sững sờ tại chỗ.


   Ánh mắt sâu nặng như vậy, khiến cho cả người Lâm Nhược run lên, trong lúc bất chớt trở nên biết vì sao, hoàn toàn ngông cuồng của lúc trước. Rụt rè sợ hãi nét mặt xuất tia thấp thỏm, biết tâm tư Mẫn Đình tức giận!


   “Mẫn Đình, em có chút chuỵện phải quay về Đức.” Cái đầu cụp xuống dám nhìn tới vẻ mặt của Mẫn Đình, đặc biệt vì chuyện riêng của mình từ Paris chạy tới nước Đức tự với mình, sau đó lại tận tâm tận lực trợ giúp như vậy, nhưng lại còn đem tình giải quyết lại muốn trở về Pháp. hợp với tình nghĩa tới cực điểm, nhưng Lâm Nhược nhất định phải trở về Đức!


   Mẫn Đình ung dung thản nhiên nhìn Lâm Nhược trước mặt mình, khóe miệng nhếch lên nụ cười nhàn nhạt, trận ‘tà khí’ tỏa ra, loại hơi thở nghiệt này trong nháy mắt bao vây lấy Lâm Nhược.


   Ha ha mở miệng, khuôn mặt là vẻ bất cần đời trước sau như , “Hả, còn tưởng là chuyện gì chứ, phải về trở về . Nhớ ở chỗ này tiếp tục phấn đấu là được. Đến nơi, gọi cho cú điện thoại báo bình an là được.” Trong lòng em, vẫn có vị trí phải ? Bất kể có phải tình hay , cũng hài lòng.


   Từ lúc nào Lâm Nhược cũng báo hành trình cho ? Trong lòng khỏi ấm áp, luồng bóng tối bị tia sáng ấm áp thay thế, hết thảy đều lộ ra phong thái tốt đẹp.


   Ôi chao, đơn giản như vậy?. Lâm Nhược thể tin được ngẩng đầu lên, tròng mắt đen lóe sáng giống như ngày mặt trời lặn, nhưng mà trước kia rất khó chuyện, nếu đổi lại là Mẫn Đình trước kia nhất định giận giữ sau đó đại náo 300 hiệp, sau đó mới miễn miễn cưỡng cưỡng thối nghiêm đáp ứng Lâm Nhược. là …ôi chao!


   Lâm Nhược che giấu nét mặt nhõm trong nháy mắt, tại nhìn Mẫn Đình làm sao lại thư thái như vậy! Mang theo khuôn mặt có chút trẻ con giống như đóa hoa xinh đẹp nở rộ, mặt mày uốn cong, cảm kích trong con ngươi lại làm cho Mẫn Đình có chút chói mắt. Cái gì được, hết lần này tới lần khác là cảm kích, cảm kích có thể so sánh với tình sao ?

   Chương 36: Họa vô đơn chí? Bi kịch cũng mở ra?


   Lâm Nhược che giấu vẻ mặt nhõm trong nháy mắt, tại nhìn Mẫn Đình làm sao lại thư thái như vậy! Mang theo khuông mặt có chút trẻ con giống như đóa hoa xinh đẹp nở rộ, mặt mày khẽ cong, cảm kích trong con ngươi khiến Mẫn Đình cảm thấy chói mắt.Cái gì được, hết lần này đến lần khác lại là cảm kích, cảm kích có thể so sánh với tình sao?


   "Được rồi được rồi,em , đừng làm như đưa tiễn tám trăm dặm vậy, lão tử có rảnh , chuyện của em phiền chết lão tử rồi." Ngoài miệng oán trách chút khách khí, thân hình lại vừa vặn dịch tới trước máy vi tính, phân tích vụ án của Lâm Nhược chút. . diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn ra chút manh mối, nhưng chuyện này, vẫn chưa nghĩ kỹ muốn cho Lâm Nhược như thế nào đây.


   Sau chuyện xảy ra ngày đó Mẫn Đình bắt đầu điều tra ngay,lúc rạng sáng biết là ai lấy trộm thiết kế.Chỉ là người trộm cắp thiết kế đó, trong lúc nhất thời Lâm Nhược rất khó tiếp nhận ?


   Nhắm mắt lại, mấy ngày qua, tin tức này hành hạ Mẫn Đình rất lâu.Nhưng mà,làm sao mới có thể bảo vệ Lâm Nhược cách tốt nhất, làm cho Lâm Nhược bị tổn thương?


   Lâm Nhược ngạo nghễ đứng ở sân bay, đợi mua vé.Lần này vì là hành động ngẫu nhiên,cho nên để cho thư ký đặt vé.Định sắp xếp lại hành lý cho gọn,vẫy tay leo lên taxi.Tự lực cánh sinh, cơm no áo ấm!


   Thừa dịp đanh rảnh,Lâm Nhược rốt cuộc có thời gian nhìn tới điện thoại nhiều ngày để ý tới,nhìn màn hình rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi nhỡ. khuôn mặt dịu dàng lặng lẽ xuất niềm hạnh phúc và an ủi, cảm giác có người thích tốt.


   Mở ra bản báo cáo,trong nháy mắt cái tên hấp dẫn đến chú ý của Lâm Nhược," Kha Trạch Liệt" . Lại lâu rồi gần đây có nhìn thấy cái người hồn bất tán kia, biết gần đây trải qua có tốt ?Hừ, qủa nhiên là thân thiết nên nhiệt tình, thời gian lâu như vậy mà chỉ gọi có ba cuộc điện thoại, là lạnh lùng.


   Lâm Nhược chu mỏ,có chút tiếc nuối nhìn chằm chằm điện thoại di động,giống như dâu mới bị lạnh nhạt,đuôi lông mày Lâm Nhược lên chút đơn.Diện mạo xinh đẹp vốn có lại hấp dẫn chú ý của mọi người,vẻ mặt thanh tú hoàn mỹ càng khiến Lâm Nhược trở thành tiêu điểm, biểu tượng mặt cười tỏa sáng....


   Mở ra hộp thư thoại, giọng truyền cảm,dịu dàng,hấp dẫn như sức hút của trái đất,mỗi giây mỗi phút,cũng muốn tới gần giọng của , hơi thở mang lười biếng truyền đến trong điện thoại di động,giọng gợi cảm."Nhược Nhược..."


   thanh giọng của khiến người ta say mê, rất truyền cảm, có vẻ hết sức ổn trọng, mang đến cho người ta cảm giác an toàn, cảm giác rất kiên định. Như có ma lực xoa lên vết thương khiến Lâm Nhược giống như bị dòng điện chạm qua, ấm áp vây quanh Lâm Nhược chặt.


   Trong con ngươi Lâm Nhược lóng lánh nước,dù chỉ tiếng gọi đơn giản, có thể gợi lên muôn vàn cơn sóng lớn trong lòng Lâm Nhược, chỉ cần trong chớp mắt, là có thể nuốt chửng Lâm Nhược vào, buông ra nữa. Đó là loại duyên phận,miễn là các người hợp nhau.

   "Mấy ngày này em vẫn ổn chứ, em chắc chắn biết bỗng nhiên nhớ tới em nhỉ? Mỗi lần nhớ nhung đều mãnh liệt như thế đấy. dùng dịu dàng của , cho em tất cả thế giới. Mặc dù ở bên cạnh em, nhưng em nhất định phải chăm sóc tốt chính mình.Này, người phụ nữ này, em phải biết rằng, bây giờ em chỉ thuộc về mình em, em còn là của , là người đàn ông của em! Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa công nhận,em có biết hay !Này,lão Đại, lão Đại...Cẩn thận á lão Đại, xì xì xì ,lão Đại! Bùm! Xì xì xì..."

   Giọng dịu dàng từ từ thay đổi thành giọng bá đạo,sau cùng.Lúc sau thình lình xuất nhiễu sóng điện từ,toàn bộ đường dây kết nối đều trở nên bình thường,mọi thứ tiến tới như trật đường ray.Rồi lại thắng được xe, biết Kha Trạch Liệt để lại lời nhắn này lúc nào,cũng biết cuối cùng xảy ra chuyện gì.
   Lâm Nhược vô tri vô giác cũng biết mình trở lại nước Đức như thế nào,dọc theo đường đều ngẩn người hồn vía lên mây,cảnh sắc trước mắt ngừng thay đổi,nhưng Lâm Nhược cũng chút ấn tượng.Cuối cùng ở trong khách sạn mới sực tỉnh,chợt giật mình sửng sốt,mình đến đây như thế nào.Thuấn di * hả? Mới vừa rồi phải ở sân bay hả?

   * Thuấn di: từ chỗ này bỗng nhiên xuất chỗ khác cách xa hàng cây số tùy vào ý nghĩ và năng lực của mỗi người.Từ này phổ biến trong truyện tiên hiệp,kiếm hiệp,huyền huyễn.

   Đưa tay lấy điện thoại di động trong túi ra,suy nghĩ khi nào đổi cái điện thoại di động, choáng nha, dù Steve Jobs chết,dùng Apple vẫn là đẳng cấp.Hình như gần đây Samsung màn hình lớn thịnh hành, hay ngày khác đổi cái. Mở ra danh bạ, đè xuống tên "Phụ nữ ".


   ai nghe máy, trong lòng Lâm Nhược hơi nghi ngờ. Nhịp tim thình thịch tăng nhanh, thình thịch đau đớn truyền đến từ đầu dây thần kinh, lo lắng yên gặm nhấm nội tâm Lâm Nhược. Có phải mẹ xảy ra chuyện gì rồi hay , như thế nào bỗng nhiên lại như thế?Trăm điều thắc mắc có lời giải đáp, chưa bao giờ có chuyện mẹ nhận điện thoại!


   Mày ngài nhíu chặt, gương mặt xinh đẹp thêm phần nặng nề, cau mày, nỗi lo lắng nồng đậm trong lòng cách nào bỏ qua. Lâm Nhược hận thể mọc cánh đề bay đến bên cạnh mẹ, dò xét đến cùng!


   Vội vàng giao hành lý trong tay cho nhân viên phục vụ,rồi xoay người chay ra ngoài quán rượu,mẹ,mẹ thể xảy ra chuyện, con mới tìm được người được bao lâu ,người nhất định phải khỏe, được ? Tuy rằng biết xảy ra chuyện gì, nhưng vướng mắc trong lòng kia thực khó mà kiềm chế,nhất định Lâm Nhược phải tận mắt nhìn thấy mẹ khỏe mạnh bình an,mới yên tâm.


   "Mẹ!" Lâm Nhược vẫn chưa đến cửa nhà lớn tiếng gọi, tiếng gọi to mang theo nồng đậm lo lắng,nhìn người đàn ông kia phải là người tốt lành gì, làm tổn thương mẹ chứ.Nếu ông ta mà dám,hai tay Lâm Nhược nắm chặt lại, trong con ngươi phun ra tia hung ác giống như lang sói hổ báo săn nhìn chằm chằm con mồi vậy.


   Quản gia nghe thấy tiếng nhanh chóng tới Lâm Nhược, hốc mắt hồng hồng khiến nội tâm Lâm Nhược hoảng hốt, kịp chờ quản gia mở miệng,Lâm Nhược nhanh chóng tiến lên bước nắm bả vai quản gia, sức lực tay khó tránh khỏi hơi mạnh,nhưng bị lo lắng đến suy nghĩ cũng hồ đồ luôn rồi nên Lâm Nhược đâu còn quan tâm những thứ kia nữa, gấp gáp hỏi sơ, " Quản gia, mẹ của con có việc gì chứ?" Nhanh chóng ra,tròng mắt nghiêm túc nhìn quản gia, kỳ vọng bà ra tốt chút cũng an ủi nội tâm sốt ruột của Lâm Nhược.


   Lồng ngực phập phồng, hô hấp cũng biến thành dồn dập.Điên cuồng chạy tới mạch,thế nhưng Lâm Nhược chút cũng cảm thấy mệt nhọc.


   Quản gia chậm rãi ngẩng đầu lên,màu xanh lam trong mắt phát ra hơi thở đau khổ khiến Lâm Nhược cảm thấy khó chịu, trong lòng giống như có ngàn vạn con kiến gặm nhấm, khiến Lâm Nhược khó mà kiềm nén nội tâm của mình. Cắn chặt môi dưới, dường như đành lòng tin tức này cho Lâm Nhược, trong con ngươi lóe lên giãy giụa như cây dao găm hung hăng đâm tới nội tâm Lâm Nhược, xảy ra chuyện gì rồi à?


   "Quản gia, bà ra hay !" Đáy lòng Lâm Nhược khỏi lo âu hoảng hốt, nắm tay quản gia cũng kìm hãm được run rẩy, nhíu chặt lông mày lúc này càng thêm lo lắng sâu chạm đến giọt nước mắt của quản gia. Lâm Nhược liền lạc mất phương hướng, nhưng trong lòng vẫn cất giấu tia hy vọng cuối cùng, giống như đào bới từ trong lòng đất ra, sợ rằng là điều xa vời.

   Chương 37: Quá khứ tàn nhẫn.

   "Quản gia, bà ra hay !" Đáy lòng Lâm Nhược khỏi lo âu hoảng hốt, nắm tay quản gia cũng kìm hãm được run rẩy, nhíu chặt lông mày lúc này càng thêm lo lắng sâu chạm đến giọt nước mắt của quản gia. Lâm Nhược liền lạc mất phương hướng, nhưng trong lòng vẫn cất giấu tia hy vọng cuối cùng, giống như đào bới từ trong lòng đất ra, sợ rằng chỉ là điều xa vời.


   Quản gia do dự ngửa đầu nhìn phía sau Lâm Nhược, đáy lòng nén được bi thương,nhịn được cúi đầu rớt nước mắt, nước mắt chảy dọc xuống theo khuôn mặt của bà quản gia, giọt nước mắt trong suốt xuống sàn nhà, có mấy lời phải bà muốn , mà ra là bà thể , ai cũng biết trong nhà này rốt cuộc là cài đặt bao nhiêu cái camera. biết hành động của mình có bị ông chủ theo dõi hay , tất cả mọi người đều có tự do. Tự do, luôn luôn là thứ xa xỉ.


   sai, quả bà biết nhiều nhất, nhưng thể mở miệng dù chỉ là điều cấm kỵ.


   "Lâm Nhược." Từ đằng xa truyền đến tiếng kêu thanh thúy, hai người đứng hơi lúng túng. Lâm Nhược biết làm sao ngẩng đầu nhìn về phía trước, ở trong nhà này còn có thể có thanh xa lạ gọi mình. diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn


   Trong lòng mang theo nghi ngờ dõi mắt nhìn lại, ủa, đây phải là búp bê Trung Quốc ngày đó cứu đường phố Paris sao? Lông mày Lâm Nhược nhíu lại, này là người thân trong gia đình?


   "Ừ, cho hỏi là?" Sắc mặt Lâm Nhược khôi phục bình tĩnh, đáy lòng lo lắng nhưng vẫn trở về như lúc đầu.Sắc mặt có chút trắng bệch, hơi thở ổn định.


   Agha bước nhanh đến trước mặt Lâm Nhược, lôi kéo cánh tay Lâm Nhược vào nhà, mở miệng giống như pháo nổ: "Trước mắt chị đừng cầu tới thần linh phù phiếm gì đó, cơ thể của mẹ kiên trì nổi nữa rồi, chị xem bà nhanh chút ." Tiếng Đức tiêu chuẩn từ trong miệng phát ra, làm Lâm Nhược khỏi nghi ngờ, ấy phải là người Trung Quốc sao? Sao lại được tiếng Đức như vậy?


   Lời của Agha giống như sấm sét giữa trời quang đánh lên đỉnh đầu Lâm Nhược, khiến Lâm Nhược thất thần trong nháy mắt, nghe được thanh nào xung quanh, giống như bị mất thính giác, suy nghĩ trống rỗng. phải mẹ là kết quả khám bệnh bị sai à? phải là bà có bệnh sao? Tất cả đều là lừa gạt mình sao?


   Quay lại lần nữa, mẹ...Quay qua nhìn trước mặt lôi kéo mình về phía trước, trong con ngươi chợt lên tia nghi ngờ, vậy này là ai? Có thể từ bên cạnh quản gia kéo mình , quản gia cũng can ngăn là ai đây? Nghi vấn trong lòng quá nhiều được giải thích, Lâm Nhược hơi sợ hãi từng bước từng bước.


   đợi Lâm Nhược suy nghĩ kỹ càng vấn đề này, Agha dẫn Lâm Nhược đến cửa phòng của mẹ. Cảnh vật xung quanh chút cũng tiến vào trong ánh mắt Lâm Nhược, trong lòng giống như bị cái gì cứng rắn đập vào, bỗng nhiên khó chịu.


   Đứng trước cửa phòng của mẹ, Agha có mở cửa phòng ra. Quay đầu nhìn ân nhân cứu mạng trước mắt này, dung mạo lộ vẻ ảm đạm, xót xa trong mắt biểu lộ ràng như vậy khó mà che giấu. Tất cả đều cố gắng, sinh mạng dường như đến hồi kết thúc, mọi cố gắng đều hóa thành mây khói, theo kịp với vận mệnh.


   Mạng sống của mẹ giống như đàn chim bầu trời bị bắn rơi xuống, với tốc độ như lực hút của trái đất ngừng rơi xuống, tốc độ lão hóa suy kiệt lấy mắt thường cũng có thể phân biệt được, khuôn mặt thanh tú nay bị hao mòn bởi biến chứng của căn bệnh, tất cả của ngày trước cũng sớm còn.

   " vào thôi, mẹ chờ chị lâu rồi."


   Chẳng lẽ này chính là Ngải Mễ trong miệng chị họ, xem ra còn hơn rất nhiều bé cũng là con của mẹ sao? Trong lòng Lâm Nhược dừng lại, ngờ cuộc sống vợ chồng bọn họ còn rất thường xuyên hả? Tuy rằng diện mạo người đàn ông kia đẹp, nhưng về phương diện này dường như cũng tệ....[ mồ hôi ! !....lúc nào rồi chị còn nghĩ đến cảnh này..]


   Lâm Nhược hơi ngửa đầu ra sau, hít sâu hơi, trong con ngươi khôi phục lại lạnh nhạt giống như sóng lớn ngoài khơi cuộn trào mãnh liệt rồi yên lặng, mở cửa vào trong phòng.


   Căn phòng của Erica rất sạch và trang nhã, có đồ dùng tạp nham, thay vào đó là những vật phẩm cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, khác biệt với phong cách của bà, trong phòng phát ra mùi tươi mát. Hoa màu xanh lam nhạt treo sau lan can cửa sổ, gió thổi lất phất bay nhàng, phảng phất như giấc mộng, tất cả đều có vẻ thành .


   mùi thuốc bắc nồng nặc tràn ngập trong khí, mùi vị ngai ngái xông lên mũi làm Lâm Nhược khó chịu. người làm ngồi xổm nhặt mảnh vỡ thủy tinh mặt đất, nước thuốc màu cà phê đậm vẩy đầy đất. Erica suy yếu vô lực nằm nghiêng đưa lưng ra ngoài,bả vai phập phồng kịch liệt.


   Hốc mắt Lâm Nhược nhịn được ửng đỏ, trong nháy mắt bịt kín tầng hơi nước trong suốt, ánh nước bắt đầu lay động.


   Mới có mấy ngày gặp, Erica gầy vòng, làn da cũng còn trắng nõn, da nổi lên những vết màu vàng giống như bị thay da sinh trưởng thân thể Erica , khiến cả người của bà nhìn thấy vô cùng tiều tụy.Ngũ quan lõm xuống sâu, phong thái tao nhã sớm từ từ biến mất bởi vì bệnh tật.


   Lâm Nhược tìm kiếm vòng cũng thấy bóng dáng người đàn ông kia, lúc mạng sống người phụ nữ đến điểm cuối, vậy mà người đàn ông đó vẫn như cũ có xuất ở nơi này. Đây gọi là sao, đây vẫn còn xem là người sao? Đáy mắt Lâm Nhược thoáng qua tia chán ghét sâu, trong con ngươi dày đặc khinh thường đến cực điểm.


   Nhịn xuống phẫn uất trong lòng, nhìn Erica hấp hối nằm cái giường mộc mạc, hốc mắt lại lần nữa hoàn toàn đỏ lên. Chưa bao giờ nghĩ tới lần đó bà có bệnh lại là lời an ủi mình, cần gì phải như vậy đây, cho biết sao chứ?


   Bước nhanh tới trước, tức khắc tiến tới ghé vào mép giường Erica mằm, cầm tay của Erica áp vào gò má của mình, nước mắt tuôn rơi chảy xuống gò má, nghẹn ngào lúc cũng biết mở miệng cái gì, mở to tròng mắt đen như quả nho nhìn mẹ, nước trong hốc mắt vẫn như cũ ngừng trào ra, xuống sàn nhà, ngược lại biến mất thấy.


   "Đứa , đừng khóc. Mẹ bảo con trở lại phải vì xem đứa con khóc." Erica thấy Lâm Nhược lệ tuôn như suối, đáy lòng đau đớn tưởng chừng như kim châm, cho tới bây giờ cũng nghĩ đến lúc hấp hối còn có thể gặp được đứa này lần.


   Năm đó, lúc bà tàn nhẫn vứt bỏ đứa ở lại nhà của ba Lâm, cũng chưa từng gặp đứa lấy lần. đường ba Lâm liên tiếp mấy lần khuyên nhủ, nhìn đứa hồn nhiên đáng vài lần, nhưng sau lúc đó, cũng chưa từng xuất lại trước mặt đứa .


   Nhớ mang máng hai người gặp nhau lúc Lâm Nhược mới có bốn tuổi, Erica biết trẻ con sau lúc bốn tuổi có trí nhớ. Cho nên bà liền nhẫn tâm quyết định cắt đứt tới lui cùng đứa này, để nó từ từ quên , con bé nên có cuộc sống của nó, tương lai con bé thể vì người mẹ vô trách nhiệm như bà mà bị bất kỳ ràng buộc nào.

   Chương 38: Yên tâm rời .

   Lúc gặp mặt lần cuối cùng, Erica lấy cái dây chuyền chính mình thiết kế đeo vào cái cổ trắng nõn của Lâm Nhược, cái cổ bé bởi vì đeo khuyên tai ngọc Phỉ Thúy càng thêm tinh tế xinh đẹp. Lâm Nhược vẫn rất ngoan ngoãn, giống như búp bê sứ đứng bên cạnh mẹ, yên lặng giống như tồn tại.


   Vòng cổ làm theo phong cách cổ , bên trong phảng phất lộ ra cỗ năng lượng cổ xưa. Ban đêm, ánh huỳnh quanh tỏa sáng nhàn nhạt, làm cho dây chuyền tăng thêm hơi thở quỷ dị mà thần bí. Dường như chỉ ngày đêm, nhân gian qua thương hải tang điền * . Đường cong đơn giản khắc bề ngoài khuyên tai ngọc Phỉ Thúy hơi nhô ra cảm giác giống bình thường. diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn


   * Thương hải tang điền: biến đổi lớn lao trong cuộc đời.


   Nhưng sợi dây chuyền này của bà cũng phải là đặc biệt thiết kế vì Lâm Nhược, hoàn toàn cũng vì con Agha. Bây giờ nghĩ lại mỉa mai, bà có quyền gì cầu con làm cái này cái kia chứ?


   Bởi vì Agha thường thấy Erica luôn cầm những mẫu dây chuyền xinh đẹp qua lại giữa nhà và công ty, khó tránh khỏi bị bé nhìn thấy mấy kiểu dáng. Sau đó bé khóc đòi chính mình thiết kế cho mình kiểu, bất đắc dĩ bị bắt buộc, cuối cùng Erica cũng bắt đầu làm kiểu khuyên tai ngọc riêng biệt tượng trưng cho tình thương của mẹ, lấy cái tên dễ nghe có giống như lúc làm việc bình thường, lần này căn bản bà cũng bỏ bất kỳ tâm tư gì vào đó. diễ♦n☽đ♦àn☽lê☽q♦uý☽đ♦ôn


   Đối với ba của đứa , Erica càng muốn nhắc đến.Cũng bởi vì như vậy, Erica càng để tâm đối đãi với hai đứa này. Đối với Agha còn khá hơn chút, lúc đầu để nó ở lại nhà ba Lâm, mà Lâm Nhược bị bà quyết tâm vứt bỏ.


   Mặc dù biết cách làm của mình có chút hợp đạo đức, thế nhưng bà có cố kỵ *của bà, khiến bà buông thả lần, đứa nhất định phải sống tốt.
   *Cố kỵ : lo lắng do dự,kiêng dè ,kiêng nể ai đó hoặc việc nào đó.

   Giống như bình thường, Erica sau khi nhìn đứa lần cuối cùng rồi cũng dứt khoát, có dài dòng dây dưa chút nào. Trong lòng hé ra chút khổ sở, cho dù là mong đợi tồn tại, nhưng dù sao cũng là miếng thịt kéo xuống từ người mình.


   "Nhược Nhược", mẹ có lỗi với con." Erica nhớ lại hành động vô trách nhiệm với Lâm Nhược trước kia, trong hốc mắt cũng nhịn được chứa đầy nước mắt. biết sau đó đứa có khóc tìm mẹ hay , cắt đứt tất cả mọi đường lối để ba Lâm có thể tìm được bà, sau đó biến mất khỏi thế gian giống như biến mất trước mặt Lâm gia.
   Lâm Nhược lộ ra tầng hơi nước nhìn Erica ngừng sám hối, lắc đầu liên tục, cho dù có phạm vào lỗi lớn hơn nữa, Lâm Nhược cũng tha thứ. Ai có thể có lúc phạm sai lầm, mẹ, vẫn luôn muốn đến gần. Mặc dù từng hận, nhưng cũng thầm . Chưa từng , lấy đâu ra hận đây?


   "Mẹ, người nhất định phải điều trị tốt, chắc chắn khỏe lên thôi." Nghẹn ngào mở miệng , Lâm Nhược ra tầng đầy hơi nước, hai tay gắt gao nắm tay mẹ gầy như que củi. Tuy rằng biết đây chỉ là lời an ủi, nhưng Lâm Nhược vẫn chút nghĩ ngợi buột miệng ra, cuối cùng chỉ là lời khích lệ, ít nhiều cũng có tác dụng khích lệ lòng người. hi vọng dường nào tất cả đây chỉ là cơn ác mộng, sau khi tỉnh lại thế giới vẫn tốt đẹp.

   Ít nhất, thế giới nhân tình lạnh nhạt này phá tan thành mảnh .

   Từ vốn có được hoàn toàn trọn vẹn cái gì, cầu xin Thượng Đế cần cướp hạnh phúc vừa mới đến của . Lúc này đây, van xin Thượng Đế, để lại cho hồi ức tốt đẹp.


   Erica nhếch miệng cười rất dịu dàng, đôi môi màu hồng nhạt trắng bệch bởi vì bệnh tật tàn phá, bị lột da vô cùng nghiêm trọng, Erica chút biểu lộ bệnh tình nghiêm trọng.


   Có đôi khi sinh mạng yếu ớt giống như bong bóng xà phòng, mới nhìn là đủ mọi màu sắc, xinh đẹp giống như truyện cổ tích,nhưng khi nhìn kỹ, người ta liền phát ra bên có rất nhiều chỗ sơ hở, từng cái tập trung đến mức độ nào đó. khi chúng nối liền thành vòng, sinh mạng giống như đóa hoa thảm bại, tàn lụi xinh đẹp, cách nhanh chóng tiếng động.


   "Lâm Nhược, xin con hãy đồng ý cầu cuối cùng của mẹ." Erica yếu đuối nhìn Lâm Nhược, lông mi hơi rủ xuống, làm bộ dáng như là mệt mỏi. Nhưng trong đôi mắt giống như có vô vàn lời muốn , nhưng ra đầu tiên, trong ánh mắt mang theo cầu xin và thương xót, dường như rất sợ Lâm Nhược cự tuyệt, vẻ mặt cẩn thận kia làm trong lòng Lâm Nhược đau nhói sâu. ( có bà mẹ như vậy bất hạnh )


   Đau sao? Chỉ là chuyện . Cho dù bây giờ có mang con dao hung hăng đâm vào bụng Lâm Nhược, Lâm Nhược cũng thèm để ý chút nào mà chỉ nhếch miệng cười, đau lòng đến tột đỉnh, đối với đau đớn thể xác căn bản cũng để trong lòng.


   Nước mắt mặt Lâm Nhược ngừng chảy xuống mà vẫn gián đoạn chút nào, giống như thác nước chảy xuống trong đập nước lớn, vô cùng vô tận. tại vào giờ phút này, Lâm Nhược mới biết , ra ngay cả mình cũng thích khóc như vậy, nếu như khóc cũng là loại cảm xúc, cũng là loại tượng trưng cho sinh mạng.


   Đầu tóc giống như con thoi ngừng run rẩy, giờ phút này trong hốc mắt to đều chứa đầy nước mắt, hàm răng cắn chặt đôi môi, hy vọng tâm tình của mình bị tất cả chuyện này quấy nhiễu, nhưng giờ phút này mới phát , mệt mỏi, mệt mỏi với tình thân và sinh mạng.

   cầu cuối cùng sao? Cuối cùng cuối cùng, mẹ vẫn muốn rời xa .


   Miễn cưỡng đè nén thanh ngừng run rẩy, cố gắng giữ vững tinh thần nhìn đôi môi của mẹ, đợi chờ bà ra, " Mẹ, người , con nhất định nghe lời."


   Erica khẽ nhắm mắt, mệt mỏi giữa hai lông mày khắc sâu vào trong đầu Lâm Nhược, cơn đau đớn giống như con bò cạp, ngừng gặm nhấm làm tổn thương Lâm Nhược.
   khuôn mặt gầy còm khô héo của Erica sớm rơi lệ đầy mặt, việc gì đều cũng quan trọng. Giây phút cuối cùng của cuộc đời con có con làm bạn bên cạnh, cả đời này còn cầu mong gì nữa.


   Đưa tay lục lọi ở dưới gối, động tác chậm chạm mà nặng nề. Giống như nội dung phát ra trong phim hình tượng vậy, Erica lấy ra USB và phong thư ở dưới gối, giao hai cái đồ vật này cho Lâm Nhược. Ánh mắt có loại xúc động muốn nhắm lại, toàn thân còn chút sức lực nào vươn tới được, ngọn đèn dầu của sinh mạng sắp tiêu hao hết rồi sao? Dùng hết khí lực toàn thân, nỗ lực mở mắt, trừng mắt nhìn Lâm Nhược.
   Liều mạng chống đỡ, cũng muốn xong lời cuối cùng.


   "Lâm Nhược, trong này có tất cả mọi thứ cả đời của mẹ và di chúc, đồ vật bên trong chính con tự xem , mẹ muốn với con, Lâm Nhược, con nhất định phải sống tốt, mẹ vẫn luôn nhìn con...con nhất định phải giúp mẹ chấn hưng* Đồng gia, biết, biết ?" Đôi mắt Erica mong chờ nhìn Lâm Nhược, sau khi lấy được đồng ý của Lâm Nhược, dùng sức nắm tay Lâm Nhược, cuối cùng đầu nghẹo sang bên, huyết sắc mặt từ từ biến mất.

   *Chấn hưng: làm cho lớn mạnh hơn trước,hoặc là vực dậy tình trạng sa sút và làm lớn mạnh thêm nghiệp.

   đến Đồng gia, Lâm Nhược chắc chắn rất xa lạ. Nhưng nhiệm vụ này, bây giờ chỉ có thể giao cho Lâm Nhược hoàn thành,ba Lâm dạy đứa vô cùng tốt, để bà có thể an tâm rời ...

   Aliren thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :