1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta (76C Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 39: Em sinh đôi?


   đến nhà họ Đồng, Lâm Nhược chắc chắn cảm thấy xa lạ rồi. Nhưng nhiệm vụ này, hôm nay chỉ có thể giao cho Lâm Nhược hoàn thành. Cha Lâm dạy dỗ con tốt, để cho bà có thể an tâm dời


   Lâm Nhược ngừng cảm giác được nhiệt độ trong tay hạ xuống liên tục, giống như cốc nước nóng trong mùa đông, bắt đầu từ nóng bỏng cuối cùng biến thành nhiệt độ chỉ có thể nóng lạnh. Đó là loại cảm giác gì?, nhìn người thân từ từ chết trước mắt mình, cảm giác làm cái gì cũng làm được. Bất lực nhìn người trước mặt từ từ mất nhiệt độ cơ thể, trong lúc giật mình mới hiểu được sinh mạng quả là ngắn ngủi.


   cỗ oán hận từ từ nảy sinh, ở khắc cuối cùng kia ràng nhìn thấy trong miệng Erica mấp máy môi thầm tên của người đàn ông, giống như muốn đem bí mật lớn ‘kinh thiên’ cho Lâm Nhược biết, ngay lúc Lâm Nhược đưa tai lại gần tiếng mỏng manh của mẹ, mẹ lại đột nhiên ra .


   Đây hết thảy đều là bí mật thể nguyên nhân sao? Lâm Nhược cầm tay Erica siết chặt lại, giờ phút này, màu mắt ngược lại còn biến thành màu đỏ tươi khát máu. Cảnh vật xung quanh đột nhiên trở nên vô sắc, duy chỉ có con ngươi của Lâm Nhược màn chói mắt kia bao phủ tất cả.


   Ngồi dậy, cũng quản đứng tê dại nhức mỏi, ưỡn lưng đứng thẳng, đứng trước giường Erica khom người cuối chào sâu, lau khô nước mắt mặt, trực tiếp thẳng ra ngoài. mặt còn phần đau đớn thương cảm sâu sắc kia, thay vào đó là tỉnh táo vô hạn, về sau cũng chút rắc rối mà rối loạn tâm trí nữa, nguyện vọng của mẹ vẫn còn đặt vai .


   Tương lai tất cả mọi thứ đều chờ , chờ kiên cường. Từ Đông sang Tây có gì phải lớn lên trưởng thành, giống như Lâm Nhược, Erica qua đời để cho trong nháy mắt liền từ ‘Trùng nhộng’ lột xác thành ‘Hồ điệp’ vỗ cánh mà bay .

   (Hồ Điệp : Bươm bướm).


   Đưa tay đặt lên cánh cửa đóng, động tác trong khoảnh khắc đó tựa như mọi thứ đều ngưng lại. Lâm Nhược ràng thấy cánh tay mình ngừng run rẩy, làm thế nào cũng thể ngừng run, giống như nội tâm của vậy, ngừng rỉ máu, nếu như có thể thấy, vết máu kia hoàn toàn là từ vết thương vô hình trong lòng phun trào ra đầy sàn, khỏi khiến tất cả mọi người bị dọa sợ.


   Nhưng trái tim kia hình như còn biết rốt cuộc mình bị làm sao, nhếch miệng cười đến đau xót.


   “Sao rồi, Lâm Nhược?”. Mới vừa ra cửa, Agha bắt lấy tay Lâm Nhược, gần như là điên cuồng rống giận hướng về phía Lâm Nhược hồn bay phách lạc giận dữ hét lên. Đau xót trong lòng làm thế nào cũng phát tiết ra ngoài được.


   Lúc ở nhà bác, khi cùng bác thảo luận sôi nổi về công việc sau này liên quan đến Mẫn Đình, bỗng nhiên nhận được điện thoại của cha, sức khỏe của mẹ rất xấu, gọi Agha nhanh chóng trở về.


   Agha gần như là trở về ngay trong buổi tối hôm đó, nhìn sắc mặt mẹ tái , khỏi ngã vào trong ngực mẹ khóc nức nở, hơi thở mong manh và thanh bé của Erica làm khó chịu tới cực điểm, loại cảm giác gì cũng tồn tại, đau đớn, thống khổ.


   Erica dường như là dùng toàn bộ sức lực cuối cùng của mình ra câu lạnh lùng, khiến cho Agha sững sờ lâu tại chỗ, chậm chạp có động tác kế tiếp. “Agha, để cho Lâm Nhược tới, đó là chị của con. Còn có, con hãy ra ngoài .”
   Dùng ra cuối cùng của bà, bảo vệ những người thân bên mình, là điều duy nhất Erica có thể làm lúc này.


   Lâm Nhược? Agha tìm tòi phen trong đầu mình, đối với cái tên này có lưu lại chút gì trong trí nhớ. Mờ mịt nhìn mẹ mình, hoàn toàn biết mẹ cái gì.


   Erica thấy thế, còn chút sức lực nào liếc Agha cái, thanh thở ra càng ngày càng yếu, nhưng vẫn luôn kiên trì, chính là vì chờ Lâm Nhược đến. tại, chỉ có nó mới đảm nhiệm nổi cái trách nhiệm nặng nề này. hối hận, hối hận ngay từ đầu nên tàn nhẫn vứt bỏ Lâm Nhược như vậy. “Quản gia cho con biết tất cả.”


   Sinh ly tử biệt, là chuyện tàn nhẫn nhất trong cuộc đời này, nhưng Thượng Đế có thể đem bi kịch này khuếch trương ngừng. Ở trước mặt Lâm Nhược, trước mặt Agha, trước mặt mọi người, cũng có thể giao người phá hủy tất cả những chuyện tốt đẹp. Ở thời điểm đó ngươi còn may mắn vì hạnh phúc của mình, giây kế tiếp bi kịch ngay trước mắt ngươi phá hủy hoàn toàn.


   xin lỗi.” Lâm Nhược trong tay xách theo túi, khuôn mặt còn có bên chưa kịp lau nước mắt, dưới ánh mặt trời phát ra ánh sáng long lanh trong suốt. Agha thế mới biết, ra là người chị thoạt nhìn lạnh lùng và kiên quyết này, ra là trong lòng bà vẫn còn băn khoăn.


   Mẹ, là nỗi đau của người sao? năm kia, nếu như người bị vứt bỏ là con, con muốn con cả đời này cũng tha thứ cho mẹ.


   Agha tiến lên từng bước, thân thể ngừng run rẩy ôm Lâm Nhược vào trong ngực của mình, dùng nhiệt độ của mình sưởi ấm Lâm Nhược, người chị này thoạt nhìn kiên cường thực ra lại vô cùng yếu ớt, mặc dù từ cùng sống chung chỗ, nhưng là huyết nhục tình thân vĩnh viễn thay đổi.


   Mặc dù đối với tin tức Lâm Nhược là chị mình rất hoảng hốt, chưa chuẩn bị tâm lý chút nào. Nhưng giờ phút này thấy Lâm Nhược tổn hao tinh thần, trong lúc nhất thời Agha giống như cái gì cũng đều hiểu. Người thân cuối cùng giờ chỉ còn mình Agha, Lâm Nhược là người thân duy nhất của . Nhìn Lâm Nhược đau lòng, lòng cũng vậy mà co rút đau đớn, từng cơn, lặp lặp lại; quấn quyết lấy nội tâm của , đau đớn từ khe hẹp cũng chảy ra.


   “Đó phải lỗi của chị. Bệnh tình của mẹ, vẫn luôn, tốt lắm.” Kéo Lâm Nhược từ trong ngực của mình ra, Agha giọng mở miệng, giống như sợ làm cho mất hồn này giật mình, thanh vô cùng êm ái dịu dàng. Dìu Lâm Nhược từ từ tới căn phòng của mình, sau đó nháy mắt ra hiệu cho quản gia ở phía sau, quản gia vội vàng gọi điện thoại cho ông chủ.


   “Chị.” tiếng xưng hô ra khỏi miệng, Lâm Nhược sững sờ tại chỗ, chuyện về người em này, còn chưa kịp hỏi Erica. Nghi ngờ trong lòng dĩ nhiên là cần phải ra, vốn cho là thân thế của mình rất đơn giản, lúc này mới phát ra người mình cất giấu nhiều bí mật như vậy.


   Hôm nay mới hiểu được, thậm chí ngay cả chính mình cũng nhận ra…


   Agha cho Lâm Nhược nghe đầu đuôi ngọn nguồn thân thế của Lâm Nhược , mỗi chi tiết cũng có sơ sót bỏ qua. ra cha Lâm cũng phải là cha ruột của Lâm Nhược, căn bản ngay cả người thân cũng được tính, nhiều nhất cũng chỉ coi là người đường. Bởi vì cha Lâm vẫn luôn thầm mến Erica, cho nên thời điểm Erica khóc lóc mang Lâm Nhược đến nhà họ Lâm nhờ nuôi, cha Lâm chút do dự mà nhận lấy Lâm Nhược. Ôm Lâm Nhược vào trong ngực, đối xử như con ruột của mình.


   Mà Agha chính là em sinh đôi của Lâm Nhược, mặc dù hai người lớn lên cũng phải đặc biệt giống nhau, nhưng nhìn kỹ, vài chi tiết hai người vẫn có chút giống nhau.


   Mà người đàn ông kia…

   Chương 40: Niềm hạnh phúc bình dị.


   Mà người đàn ông Erica biết ở nước Đức chỉ có chồng mình, về đoạn sử tình và hôn nhân kia của bọn họ, Agha cũng đặc biệt nắm . Mà Ngải Mễ chính là đứa bé mà Erica mang thai cùng người đàn ông đó ở Đức, còn về chuyện của nhà họ Đồng, Agha cũng có mở miệng . Chỉ là lấy ra quyển sổ dày đưa cho Lâm Nhược.


   Cuốn sổ rất sạch , vừa dầy vừa nặng cầm ở tay cảm giác nó chứa đoạn lịch sử trầm trọng. khung sổ có vài vị trí được chế tạo bằng nạm vàng, cuốn sổ có vẻ trang trọng mà hoa lệ, rất phù hợp với thẩm mỹ của Erica. Lâm Nhược bằng con mắt chuyên nghiệp của mình vừa nhìn cũng biết chủ nhân của cuốn sổ này là Erica.


   Bởi vì ở trước mặt Agha nên Lâm Nhược mở cuốn sổ ấy ra, sau khi chần chừ lát, nhận lấy cuốn sổ liếc nhìn đơn giản cái bên ngoài cuốn sổ sau đó liền cầm nó bỏ vào trong túi sách. Erica mang đến cho chấn động lớn, đầu Lâm Nhược rối bời thành từng mảnh, bỗng chốc biết làm thế nào để xử lý tất cả mọi chuyện lớn này.


   Agha thấy dáng vẻ Lâm Nhược định rời , sau cùng tới bên tai Lâm Nhược nhàng mở miệng, hơi thở ấm áp từ trong miệng Agha phun ra làm cho Lâm Nhược cảm thấy ngưa ngứa lỗ tai chút. “Cẩn thận .”


   Cho dù là ai, Lâm Nhược cũng biết Agha tới người nào, cùng Agha ánh mắt giao nhau, gật đầu hiểu cái. ra ấy cũng biết.

   Cuối cùng, cùng Agha ôm nhau cái rồi rời khỏi phòng của ấy, toàn bộ quá trình chiếc túi xách có lúc nào rời tay.


   Rốt cục cũng hoàn thành nhiệm vụ mà mẹ giao phó cho mình, Agha nhìn bóng lưng ngay thẳng lại lộ ra chút yếu ớt của Lâm Nhược, thở ra hơi sâu, đột nhiên hiểu ra, ‘thế vô lường’, mỗi người có mệnh riêng.


   Định mệnh cuối cùng cũng có lúc tới, định mệnh chưa đến chớ cưỡng cầu. Đối với Erica cũng vậy, số mạng đến đây, người sống đời cũng cần phải cưỡng cầu. Cố gắng an ủi mình, xóa sạch những bi ai đè nén trái tim kia, trước mặt kẻ địch họ nhất định phải kiên cường , để cho kẻ địch biết, bọn là vô địch gì thắng nổi.


   Mới vừa ra cửa, chợt nghe thấy Ngải Mễ hướng về phía căn phòng của Erica khóc lóc tê tâm liệt phế, giống như muốn đem toàn bộ nỗi bi thương trong lòng trút hết ra. Nghe được hồi tiếng bước chân của giầy cao gót phía sau, đột nhiên Ngải Mễ tựa đầu quay qua đây, khuôn mặt tức giận nhìn biểu tình vô cảm của Lâm Nhược, lửa giận trong con ngươi giống như muốn biến thành rồng phun lửa.


   là kẻ đại bại hoại, là hại chết mẹ. Đều là , đều là !”. Ngải Mễ giương nanh múa vút chạy như bay về phía Lâm Nhược, sau cùng bị người phía sau ngăn lại, toàn thân cao thấp ngừng giãy dụa giống như muốn thoát khỏi trói buộc của họ, hung hăng dạy dỗ Lâm Nhược trận. sớm nhìn ra Lâm Nhược có gì tốt đẹp, ngờ người phụ nữ này lại xấu xa như vậy!


   Trong cả quá trình, Lâm Nhược ngược lại bình tính đến kỳ lạ, giống như người đứng xem, bộ dáng lạnh lùng thờ ơ nhìn toàn bộ mọi thứ phát sinh trước mắt, tựa như chiếu trò hề khôi hài. Ngải Mễ là người thế nào biết, hơn nữa hết thảy cũng muốn nhúng tay vào. Dù sao đều là con của Erica, vẫn muốn giữ lại chút mặt mũi.


   Thân thể Lâm Nhược dừng lại chút, trong mắt chút cảm xúc để ý, loại bình tĩnh giống như biển Chết, chút rung động. Trực tiếp thẳng về phía quản gia, lúc ngang qua bên cạnh quản gia, thân thể đột nhiên dừng lại, dùng thanh chỉ có hai người nghe được thấp giọng mở miệng: “Quản gia, có chuyện gọi điện cho tôi, tôi trước.”


   Đợi đến khi quản gia xác nhận, Lâm Nhược bước từng bước nện giày cao gót dời , lối chỉ còn lại thanh phát ra từ tiếng giày cao gót của Lâm Nhược tiếp xúc với mặt đất , trong biệt thự này lại lộ ra đột ngột như vậy. Thân thể Lâm Nhược vẫn còn run rẩy ngừng, giờ phút này, có bất kỳ người nào có thể dựa vào. Tất cả đều phải dựa vào chính mình.


   Sau khi trở lại quán rượu, gần như là co quắp ngã lên giường, khắc cũng muốn cử động nữa. Nhìn trần nhà trắng xanh đến xuất thần, dám đưa tay lấy cái bọc gì đó trong túi sách, giờ phút này rất muốn chạy trốn, đến chỗ người, sống cuộc sống tĩnh mịch. Cái gì cũng cần nghĩ tới, chỉ cần sống hết đời mình là được rồi.


   chút cũng là giấc mộng đẹp, cuộc sống của Erica chỉ có trải qua bước này, mới có thể là giải thoát đau thương, mà Lâm Nhược đến tột cùng phải tới lúc nào mới có thể giải thoát đây?


   Đưa tay lấy điện thoại di động ra, gọi điện thoại cho Kha Trạch Liệt, dọc đường bị nhiều chuyện như vậy làm trì hoãn . Rốt cuộc cũng có thời gian rồi, ngừng gọi điện thoại cho Kha Trạch Liệt. Ở sâu trong lòng, muốn thừa nhận, tại cần người an ủi, cần người bầu bạn. Nhưng hết thảy tất cả đều buộc phải đối mặt, phải quan tâm, người nào có thể cùng cùng nhau kề vai chiến đấu.


   Điện thoại nhanh chóng vang lên phút, nhưng vẫn có người nào nhận nghe, thời điểm Lâm Nhược muốn buông tha, điện thoại đột nhiên được kết nối, chút thanh quen thuộc ở đầu bên kia điện thoại vang lên.


   Giống như là từ đỉnh cái chết, đột nhiên thấy được chút hi vọng của ánh sáng phía rạng đông. Lâm Nhược cả người ủy khuất dường như tìm được nơi thích hợp trong nháy mắt bộc phát ra, nước mắt Lâm Nhược theo gương mặt chảy xuống, giống như loại thi đấu trăm mét, chuỗi lại chuỗi nhanh chóng rơi xuống.


   Tình cảm phức tạp trong lòng đan xen nhau, khiến cho Lâm Nhược trong chốc lát được câu nào, biết mở miệng như thế nào, làm sao mới có thể ra tất cả những uất ức của .


   Chẳng qua là tất cả những thứ này Kha Trạch Liệt đều nhìn thấy, trong mắt Lâm Nhược luôn kiên cường mạnh mẽ giống như là nữ thần Tự Do làm sao lại khóc thút thít lợi hại như thế đây? làm sao hiểu được người đau khổ đến mức độ muốn sống cõi đời này chứ?


   Nhưng mà, chính là Kha Trạch Liệt ! có sức phán đoán kinh người.

   “Lâm Nhược! Có phải em có chuyện gì hay ?” . thanh của Kha Trạch liệt thay đổi có chút cẩn thận, chỉ sợ cẩn thận chạm phải bãi mìn của Lâm Nhược, vốn cái này là để cho đứa trẻ rầu rĩ vui liền lập tức bộc phát ra. Thanh từ tính vang lên bên tai giống như là hát bài hát dễ nghe, dịu dàng giống như biển rộng, khiến cho những uỷ khuất của Lâm Nhược được giải tỏa hết.


   Hàm răng cắn chặt môi dưới, trong nháy mắt đôi môi trắng bạch, còn huyết sắc.


   Kha Trạch Liệt đột nhiên ân cần làm cho biết phải làm thế nào, nhưng lời đến khóe miệng cũng nghẹn lại nữa. lo lắng khỏi xông lên đầu, thể ngăn cản, “Kha Trạch Liệt, sao chứ?” . Cho dù bên ngoài mưa to rơi xuống tầm tã, nhưng thanh chuyện ra ngoài vẫn lạnh nhạt như vậy, giống như tất cả đều dựa theo quỹ đạo tiến hành bình thường.


   Rốt cuộc cũng nghe được lời quan tâm từ Lâm Nhược, khóe miệng Kha Trạch Liệt nhịn được cong lên chút hài lòng mỉm cười hạnh phúc, người đàn ông sau khi trải qua cuộc chiến ác liệt có thể nghe được lời quan tâm lo lắng của người thân, đó phải là theo đuổi lớn nhất của bọn họ sao? Bảo vệ quốc gia, phải vì phần hạnh phúc bình dị bé như vậy sao?

   Chương 41: Vẫn vẹn nguyên người.


   Kha Trạch Liệt thấp giọng cười, trong lòng là hạnh phúc tràn đầy. ra cũng có ngày hạnh phúc như vậy, nguồn gốc của những tốt đẹp kia chính là Lâm Nhược, dáng vẻ rất đáng của người con đó. “Em là muốn lại câu đó sao?” .


   câu trúng ngay hồng tâm .


   Mặt Lâm Nhược khỏi đỏ lên, mắc dù mẹ mất khiến cho rất khó chịu, nhưng bị Kha Trạch Liệt nghe hiểu tiếng lòng mình đơn giản như vậy lại càng thêm thẹn thùng. Lúc ở trong sân bay kiểm tra chút nhắn lại, ở mấy phút trước, trong lòng lo lắng là giả. Nhưng ngay lúc Lâm Nhược muốn gọi điện xác nhận lại chút, nhân viên soát vé lại cầu để điện thoại di động xuống . (Đây là chị nhớ lại lời nhắn thoại mà a gửi trước lúc chị lên máy bay tới Đức.)


   có việc gì là tốt rồi, ít nhất người bên cạnh có ra thẳng thừng như vậy .


   “Kha Trạch Liệt, có thể đến bên cạnh tôi được ? Có thể ? …”. thanh gần như là lẩm bẩm thào lập tức làm cho trái tim Kha Trạch Liệt quặn đau tựa như co rút từng cơn đau đớn, chưa từng nghĩ tới muốn Lâm Nhược cần mình, càng muốn qua, vậy mà Lâm Nhược lại yếu ớt như thế, hơn nữa lại bộc lộ tất cả ở trước mặt sót cái gì.


   Chưa từng nghĩ tới có ngày Lâm Nhược thế nhưng lại cần đến mình, cần như vậy, khiến cho rất thỏa mãn.


   *


   Ở bên kia bờ đại dương, có người cũng lặng lẽ nhớ nhung.
   Lâm Nhược em ở Đức vẫn khỏe chứ? Mẫn Đình ngẩn người nhìn bầu trời xanh thẳm, Lâm Nhược rời nhiều ngày, nhưng lại chút tin tức gì, ngay cả cuộc điện thoại cũng có. Ngay cả cầu gọi điện báo bình an của cũng có.


   lo âu trong lòng kia theo thời gian chỉ có tăng chứ giảm, lo lắng trong lòng càng ngày càng lớn, cau mày, đắn đo hết lần này tới lần khác có muốn hay đem tài liệu mình điều tra ra được đưa cho Lâm Nhược.


   Cái vấn đề này quấn lấy lâu, muốn mượn cơ hội này gọi điện chuyện với Lâm Nhược, rồi lại đành lòng đem chuyện này ra làm phương tiện trao đổi. cho cùng, Mẫn Đình muốn tổn thương Lâm Nhược.


   Buông tài liệu trong tay xuống, hai tay đan chéo chống đỡ chiếc cằm kiên định, trong con ngươi rối rắm cảm xúc mà lời nào có thể diễn tả được. Gọi điện thoại trong nhà, với cha mình muốn mượn chút năng lực giúp mình điều tra thư ký của Lâm Nhược.


   “Lại là bạn mới?” Mẫn Trấn đứng tầng cao nhất của công ty nhìn phong cảnh bên ngoài cửa sổ, vừa cười nhạo con trai, nhưng mặt lại có chút mỉm cười, trong con ngươi lãnh khốc lóe ra ánh sáng khiến cho người ta khó mà nhìn thẳng, ánh sáng khôn khéo đặc thù của thương nhân trợt lóe lên trong mắt ông, sau đó tan biến mất.


   Mẫn Đình tình nguyện bằng mọi cách trao đổi cùng cha mình, nhưng bởi vì chuyện của Lâm Nhược, lại thể làm như vậy, Mẫn Đình ràng tình nguyện cau chặt lông mày, “ phải! Lâm Nhược, cha biết ? ấy xảy ra chuyện, con muốn giúp ấy!” . Mẫn Đình hướng về phía điện thoại di động rất kiên quyết, tất cả mọi chuyện đều có thể lùi bước, đều có thể buông tha, nhưng chuyện của Lâm Nhược nhất định phải dũng cảm làm đến cùng, bất kể giá phải trả là gì?.


   Mẫn Trấn nghe lời của con trai, khóe miệng kéo ra nụ cười tà, khuôn mặt già dặn như có như lộ ra ý châm chọc, “ Nghe đó là con nhà thiết kế dây chuyền nổi tiếng ở Đức, nhưng ngay cả chuyện trong nhà cũng xử lý được, haha….” Mới vừa nghe tới việc liên quan tới Lâm Nhược, Mẫn Trấn cũng để tâm hơn phần .


   Nhưng biết được đúng là bởi vì Lâm Nhược, cho nên con trai trở lại thừa kế nghiệp của mình, ngọn lửa tên từ bụng chui lên tận đỉnh đầu, đem lý trí và bình tĩnh của ông cắn nuốt hết hầu như còn .


   Bất luận kẻ nào cũng thể ngăn cản con trai ông trở lại thừa kế công ty của gia tộc! Tương lai của Mẫn Đình nên cùng với dự tính của ông cách hoàn mỹ .
   Trong mắt trăm độc giả, trăm Hamlet. Mẫn Đình bắt được trọng điểm, nhưng so với Mẫn Trấn lại khác hoàn toàn .


   Cái gì, Lâm Nhược xảy ra chuyện?. lo lắng từ đáy lòng Mẫn Đình nhanh chóng quét qua, hai lời liền cắt đứt điện thoại với Mẫn Trấn, đặt vé máy bay rồi nhanh chóng chạy tới phi trường. Đôi lông mày mảnh nhíu chặt, đôi mắt hẹp dài cất giấu đè nén sâu, lo lắng nhanh chóng tăng lên giống như loại hỏa tiễn, xông thẳng lên tận sau ót của Mẫn Đình.


   Lâm Nhược! ra mấy ngày này có chuyện xảy ra! sao chứ, đừng sợ, đến với em, tới … Lâm Nhược!


   bầu trời rộng lớn vô biên, cỗ máy bay màu trắng mang theo tiếng vang rầm rầm mà bay qua phía chân trời xanh thẳm, mang theo dải mây bay màu trắng. bên vụt qua là đàn chim tập trung bay lượn, làm cho mảnh trời đất này có thêm tia sức sống. Bầu trời chứa đầy tâm nguyện của biết bao người hướng tới tương lai. đó có thiên đường sao? Như thế thiên đường cách người gần như vậy sao?


   Ngẩn người xuyên thấu qua khoang máy bay, biết bắt đầu từ lúc nào, Mẫn Đình bị Lâm Nhược làm lây bệnh ‘phạm hai’ tật xấu, thỉnh thoảng sinh ra ngẩn ngơ, có lẽ cuộc sống này gây ra cho bọn họ áp lực qua lớn, chỉ có chút thời gian nho nhàn dỗi này mới khiến cho bọn họ buông lỏng chút, đuổi theo suy nghĩ của mình nữa.
   Ở sâu trong đôi mắt dường như có gì, lại che giấu phần lo lắng. Đối với tiếp cận của vài phụ nữ ăn mặc trang điểm sexy, Mẫn ĐÌnh cũng chỉ là miễn cưỡng đối phó chút, rảnh mà để ý tới. Trong mắt chỉ có thể thu nạp được mình Lâm Nhược, chỉ duy nhất Lâm Nhược.
   *
   Lâm Nhược xê dịch thân mình, chuẩn bị xong tây trang màu đen cùng áo sơmi trắng đưa tang, ăn mặc chỉnh tề đứng trước gương. Áo sơmi màu trắng bó sát người ôm trọn vóc người thướt tha uyển chuyển của Lâm Nhược, vóc dáng 34C bị bao chặt chẽ trong chiếc áo sơmi thoải mái, nhìn ra Lâm Nhược có lồi có lõm, dáng người hình chữ S kiêu ngạo vạn người chú ý, trong nháy mắt hấp dẫn con mắt của mọi người.


   Trong gương Lâm Nhược mặt lạnh như sương, tròng mắt lạnh nhạt nhìn mình trong gương. đôi mắt to lớn màu mã não* cốt chuyển động linh hoạt, tràn đầy linh khí. Hơi có chút cố kị, giống như đối với tang lễ của mẹ có chút sợ hãi. Trong con ngươi trong suốt, chút tâm tình cất giữ nào lộ ra, làm cho Lâm Nhược thoạt nhìn càng thêm đáng gấp bội .


   Từng giọt nước mũi tinh xảo nhô ra, giống như con Tiểu Miêu ăn vụng, khi mất hứng phải cong người. Mày ngài đen mà rậm, Lâm Nhược có vẻ đặc biệt tinh thần. Da thịt trắng nõn tựa như giấy trắng, làm cho người ta tìm ra chút cảm giác khó chịu nào, giống như là loại bơ, tinh khiết làm cho người ta nhịn được bấm lên cái. Đôi môi khẽ nhếch lên đem son môi lau sạch , môi đỏ mọng khêu gợi tự chủ nhếch lên, cầm lấy chiếc túi mầu nude treo bên cạnh rồi về hướng cửa.


   Lâm Nhược vẫn tự trả tiền ở phòng Tổng thống, cuối cùng dứt khoát làm phiếu tháng, gần đây những ngày qua sợ là vẫn muốn ở lại nước Đức. Lâm Nhược nhàng khép lại đôi mắt, thang máy tới trực tiếp hướng về phía hành lang cuối cùng tham quan.


   Thảm đỏ kiều diễm được phủ lên dọc theo đường , xung quanh được trang trí khoa trương đến cực điểm, hành lang dòng người so với trước kia đông hơn nhiều, sợ là có việc gì trọng đại nhân vật nổi tiếng mới phải tới thôi. phải Avrile chính là Phượng tỷ sao? Chẳng lẽ ngay cả Phù Dung tỷ cũng tham gia náo nhiệt?


   Mã não* (hay Agate): thường được sử dụng làm trang sức và chạm khắc khảm đá quý. Màu sắc tự nhiên có màu đỏ, hổ phách và màu trắng. Trong số đó, màu đỏ là tốt nhất.
   [​IMG]
   [​IMG]

   Chương 42: Vượt núi băng đèo chỉ vì !


   Thảm đỏ kiều diễm trải dọc theo đường , xung quanh trang trí khoa trương đến cực điểm, dòng người hành lang so với ngày trước nhiều hơn rất nhiều, chỉ sợ là có đại nhân vật sắp tới rồi. phải Avrile chính là Phượng tỷ sao? Chẳng lẽ, ngay cả Phù Dung tỷ cũng tới tham gia náo nhiệt?


   Lúc qua đám người nhộn nhịp, trong mắt Lâm Nhược cũng hoàn toàn quá quan tâm đến bọn họ, tự nhiên bước nhanh hơn đến phía trước, đối với kiện bát quái này, Lâm Nhược chút hứng thú cũng có.


   Từ ba tầng trong ngoài qua bên cạnh bạn bè ký giả biến mất tiếng động. Bên tai còn thanh phỏng vấn vội vã ồn ào náo động, ngừng nhíu mày, giữa chân mày thoáng qua tia chán ghét.   "Đợi chút." bàn tay có vết chai nắm chặt cánh tay Lâm Nhược, giữ lại Lâm Nhược, sức lực hơi mạnh khiến Lâm Nhược thoát được. Mày ngài nhíu lại, tròng mắt đen ngưng tụ chút bực mình, hàng mi cong hơi rung động, nghi ngờ ngẩng đầu quay lại nhìn người đàn ông. Ở quốc gia xa lạ này, dường như quen biết người nào.


   Giây phút kia, thanh xung quanh tất cả đều biến mất, chỉ có Kha Trạch Liệt trước mặt mới là . Tròng mắt run lên nhìn Kha Trạch Liệt, lúc sau cười nhạt tiếng, khóe miệng nhếch lên vòng cung bên trong thậm chí còn có hương vị lưu luyến.Nhưng quay qua liền biến mất hầu như còn, tựa như tất cả đều là mộng cảnh thực.   Lần đầu tiên Kha Trạch Liệt thấy Lâm Nhược mỉm cười, khóe miệng vui vẻ đọng lại mặt, mùi vị quen thuộc kia xông lên đầu. Vì cái gì Lâm Nhược lại mang đến cho mình cảm giác quen thuộc như thế. Giống như là quay về quê hương, như được hít thở khí của quê hương. Cảm giác quyến luyến sâu đó khiến Kha Trạch Liệt khỏi có chút giật mình. Bắt đầu từ khi nào, Lâm Nhược trở nên quan trọng như vậy. Thậm chí ngay cả chính cũng có phát ra.   Lâm Nhược xinh đẹp trong bộ trang phục tinh tế, ánh mắt Kha Trạch Liệt kềm chế được tỏa sáng. Trong con ngươi thâm thúy lóe sáng, khiến mọi người sửng sốt. Phảng phất như ánh sáng ngày đêm hội tụ, tại đây bùng nổ trong nháy mắt. Có cảm giác giống như pháo hoa.


   "Rất xin lỗi, tôi còn có việc." Lâm Nhược xong, cánh tay nhàng vung lên, gạt tay Kha Trạch Liệt xuống, lạnh nhạt lưu lại câu:" Hẹn gặp lại." Sau đó xoay người rời . Giống như đêm kia, gọi điện thoại muốn trở về phải là Lâm Nhược. Lạnh lùng giống như người xa lạ, hơi thở lạnh lẽo lại mang theo bí mật khiến nội tâm Kha Trạch Liệt trở nên kiên định.   Đây mới đúng là Lâm Nhược kiêu ngạo của ! Ngông cuồng tự đại như thế, nhưng cũng mảnh mai đáng !


   Bước chân kiên định, hề do dự giây phút nào, trong lòng lại thoáng qua chút ấm áp. đến đây rồi, chẳng qua chỉ bốc đồng thuận miệng câu, liền vượt núi băng đèo đến bên , tình cảm như vậy, nên báo đáp như thế nào đây.


   Có người đàn ông như vậy ở bên cạnh, còn muốn cầu cái gì xa vời nữa đây.Nhưng Lâm Nhược biết, vô dục vô cầu, cũng thích hợp với người đại!


   Lâm Nhược toàn thân tràn đầy cảm động, nhưng vẫn như cũ biết lắm mình đối với Kha Trạch Liệt rốt cuộc là cái dạng tình cảm nào. phụ nữ rất có chủ kiến, đối với việc Kha Trạch Liệt ép cưới tự nhiên đủ loại khó chịu, nhưng trong lòng tại sao lại có nửa điểm xúc động muốn phản kháng đây? Cứ như vậy sao?


   Nhìn bóng lưng Lâm Nhược rời , cương quyết quyết đoán, chút do dự, quyết định sạch lưu loát sau đó kiên quyết thực , chính là thích người như vậy. mặt Kha Trạch Liệt tự chủ nở nụ cười, giống như muốn hòa tan băng tuyết, khí xung quanh cũng thay đổi sống động hẳn lên, trung ngừng chuyển động.


   đám ký giả bát quái thấy bộ dạng Kha Trạch Liệt như vậy, vội vàng cầm máy ảnh trong tay, trong nháy mắt ngừng chụp hình Kha Trạch Liệt mỉm cười như có như , ngày mai chắc chắc lên trang đầu. Vốn chính là nhân vật bị quốc tế chú ý, tại lại biết chút bí mật về cuộc sống riêng tư,nhất định phải nắm chắc thời cơ truyền bá nhiều hơn!


   "Xin hỏi ngài sĩ quan Kha Trạch Liệt, ngài bắt trợ thủ đắc lực của trùm buôn lậu thuốc phiện, xin hỏi ngài có cảm tưởng gì ? Xin ngài chia sẻ với chúng tôi chút." ký giả hài lòng để máy ảnh trong tay xuống, nắm chắc thời cơ phỏng vấn chuyện đứng đắn.


   Đám người xung quanh thấy ta nhảy lên như vậy, đột nhiên lấy lại tinh thần, rối rít cầm micro đưa về phía Kha Trạch Liệt, trong con ngươi mong đợi khiến cho Kha Trạch Liệt có chút lên lời. Trong nháy mắt, ánh đèn của mọi người chiếu sáng lên Kha Trạch Liệt vô cùng rực rỡ.


   Nhiếp ảnh gia sau lưng ký giả đau khổ lau dòng lệ chua xót trong lòng sau đó gian nan khiêng máy quay phim lên, ngắm ngay khuôn mặt Kha Trạch Liệt, tiến hành phát sóng trực tiếp...


   "Người em, tôi nghe hiểu cái gì? Có chuyện gì xin tìm thư ký của tôi, cám ơn!" Lời vừa ra chặn lại hết tất cả câu hỏi, nhân tiện linh hoạt ngăn lại những câu hỏi khác, lưu lại đám ký giả trố mắt nhìn nhau.


   Sau đó mới bỗng nhiên tỉnh ngộ, người lính có thể có thư ký gì chứ...


   trung tâm thành phố huyên náo bên ngoài lễ đường Cơ Đốc Giáo lớn như vậy , bày ra các xe hạng xe muôn hình muôn vẻ, những chiếc bình thường khó gặp Ferrari phiên bản hạn chế, Lamborghini phiên bản hạn chế đều cùng nhau xuất chỉnh tề tại đây. đường qua lại ngừng đều là chạy tới tham gia tang lễ của Erica, có chỗ nào mà phải là gương mặt u buồn, ngực trái cài bông hoa trắng .


   Bông hoa tinh tế giống với hoa bình thường, nghe là Erica tự mình lựa chọn khi còn sống, ra bà sớm biết mình qua được cửa ải này, sớm vì mình trải tốt đường lui, chỉ là tất cả điều này Lâm Nhược biết được mà thôi.


   biết chuyện, các người đẹp luôn coi là có xảy ra.


   Khách khứa tham gia tang lễ thống nhất mặc quần áo màu đen khiến người ta có cảm giác áp lực, trái tim nặng nề giống như có tảng đá lớn ngàn cân đè nặng.


   Lâm Nhược dứng ở cửa nghênh đón mỗi vị khách đến tham gia tang lễ của Erica, khuôn mặt tinh xảo bình tĩnh có nỗi ưu thương nhàn nhạt khiến cho trong lòng tân khách cũng cảm thấy đau theo, nhân duyên của Erica rất tốt, luôn rất chiếu cố quan tâm bạn bè bên ngoài, cho nên người kính trọng quý bà cũng rất nhiều. Ở lễ đường người ra ra vào vào nối liền dứt, Lâm Nhược nhớ kỹ từng khuôn mặt xa lạ, như vậy khắc sâu ràng trong đầu.


   Đơn giản , đây là mẹ cầu làm.


   Ở trang nhật ký đầu tiên viết," Lâm Nhược, khi thời điểm con thấy được cuốn nhật ký này, mẹ cũng vĩnh biệt cõi đời...Nhất định phải tham gia tang lễ, nhớ những khuôn mặt đưa tang, bởi vì sau này con đường con những người này có thể giúp đỡ chút cho con thuận lợi qua con đường con nhất định phải kia ..."


   "Hãy nén bi thương." Hàn Thuận Vũ chồng của Erica đến trước mặt Lâm Nhược, nhàng vỗ bả vai Lâm Nhược, khẽ an ủi, giọng nhu hòa tinh tế khiến Lâm Nhược tự chủ được lạnh run người cái, theo bản năng thân thể liền né tránh người đàn ông, duy trì khoảng cách nhất định với người đàn ông.


   thanh dịu dàng bí mật mang theo tình cảm khác thường, trong lúc nhất thời khiến Lâm Nhược thưởng thức suy ngẫm ra hàm nghĩa* trong đó.

   *Hàm nghĩa: Ý nghĩ sâu xa.

   Chương 43: Về sống cùng với tôi!

   thanh dịu dàng bí mật mang theo tình cảm khác thường, trong lúc nhất thời khiến Lâm Nhược thưởng thức suy ngẫm ra hàm nghĩa trong đó.


   Ánh mắt lạnh nhạt trong đôi mắt đen của Lâm Nhược dường như xa lạ, lại thấy ràng địch ý ( lòng căm thù ), nhưng cũng có vẻ thân cận. Giống như đối đãi với kẻ xa lạ, có thể là vô vị.( nhạt nhẽo )


   Hàn Thuận Vũ chút cũng tức giận bởi vì hành động của Lâm Nhược, bất đắc dĩ nhếch môi cười tiếng, hai tay đút vào trong túi quần tây, làm bộ dạng thèm để ý. Trong con ngươi hẹp dài thoáng qua vẻ hài hước, lát sau liền biến mất chút dấu vết.


   Ánh mắt sắc bén chăm chú nhìn chằm chằm khuôn mặt Lâm Nhược, giống như muốn nhìn thấu Lâm Nhược, tầm mắt sắc bén khiến toàn thân Lâm Nhược thoải mái.


   "Về sau hãy đến ở nhà tôi ." Hàn Thuận Vũ thản nhiên mở miệng, giọng trong trẻo rất ôn hòa, khiến người ta nghe xong mà yên tâm. dưới toàn thân vẻ sắc bén phát ra biến mất thấy, giống như người thân của Lâm Nhược, ánh mắt hiền lành khiến Lâm Nhược sinh ra ảo giác trong nháy mắt.


   giây tiếp theo, Lâm Nhược liền phản ứng lại. Lời của cá sấu thể tin, thể quên mẹ thế nhưng chết, nguyên nhân cái chết nhất định có liên quan với người đàn ông này. Mặc dù Lâm Nhược vẫn chưa xem xong nhật ký của Erica, suy ra nội dung đoạn sau Erica cũng đề cập đến. Ít nhất bây giờ, Lâm Nhược rất khó loại bỏ đề phòng với người đàn ông này.

   gương mặt vô cảm ( biểu tình ) có lộ vẻ xúc động, vẫn giống như bình thường, dịu dàng cự thuyệt, thanh dịu dàng giống như khúc ca êm dịu khiến cho người nghe trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, " Cám ơn, nhưng mà cần, tôi lập tức phải trở về Trung Quốc rồi."


   Khóe miệng phát hơi nhếch lêch, tất cả đều trong dự liệu của , chắc chắn buông tha cho con cá lớn tốt như vậy. Thờ ơ cười tiếng, cả người tản mát ra hơi thở khiến người ta cảm thấy thanh thản, có áp lực, " sao cả, tôi cũng phải về." Hoàn toàn để ý Lâm Nhược bên cạnh vẻ mặt bỗng nhiên thay đổi, nụ cười khóe miệng kia có vẻ ý vị sâu xa.


   Các tân khách rút ra đóa cúc trắng từ bên trong giỏ trúc, đặt ở dưới di ảnh trắng đen của Erica, vẻ mặt nghiêm túc quỳ lên đệm thành kính lễ bái. Trong lòng ngừng thầm lời cuối cùng với Erica, vẻ tiếc nuối kia chút nào cất giữ biểu ra khuôn mặt. Hoặc là trẻ tuổi, hoặc là khuôn mặt già nua, đều là biểu tượng của sinh mạng.   Trong lễ đường to như vậy, những người mặc chính trang màu đen giống nhau lại hành lang. Trong lòng bi thương giống như trẻ con lúc thổi bong bóng xà phòng, cái rồi cái ngừng hình thành rồi tỏa ra, bay lượn trung, ngay sau đó tại thời điểm ngươi gấp chút nào bỗng nhiên vỡ tan mảy may lưu chút đường sống nào. Bi thương cứ như vậy tràn đầy ở trong khí.


   Trong lễ đường yên tĩnh có người lên tiếng, giống với thế giới bên ngoài, nơi này giống như thế giới ngăn cách với bên ngoài. Người tiến vào lễ đường ai mà phải là vẻ mặt ngưng trọng, dáng vẻ với tâm nặng nề.


   biết nghe bao nhiêu câu " Nén bi thương thuận theo tự nhiên", Lâm Nhược khỏi có chút buồn cười, nén bi thương thuận theo tự nhiên, nếu như những lời cứng nhắc này có đầy đủ tác dụng của nó, còn có cần thiết dùng nước mắt tới phát tiết nội tâm bi phẫn ( đau buồn + phân nộ ) và bi thương hay ? An ủi, có lúc có vẻ rất mệt mỏi. Nội tâm Lâm Nhược giống như bị xe hung hăng nghiền nát, nhưng cảm nhận như vậy bọn họ có thể cảm động lây sao?


   , có khả năng. Cây kim đâm vào người của ngươi, ngươi vĩnh viễn biết bị kim đâm đến cùng có bao nhiêu đau đớn. Cảm thấy đau thấu xương, nhưng mà cũng chỉ là cùng cười đùa đối mặt. Giày có thích hợp hay chỉ có tự mình biết. Cho dù bi thương cũng thể chính thức làm cảm động lây, câu hiểu rất là cảm động.

   Toàn bộ lễ đường đều bị bi thương thay thế, đứng ở trước di ảnh tiếp đãi tân khách Ngải Mễ sớm khóc cực kỳ bi thảm. Chưa hiểu được vui buồn hợp tan của cuộc sống, nếm phải lần sinh ly tử biệt, việc này đối với đứa bé mà tàn nhẫn đến cực điểm. Chỉ biết mẹ rời , bao giờ tỉnh lại nữa, khó có thể che dấu đau buồn trong lòng.


   Quãng đời dài đằng đẵng về sau muốn vượt qua như thế nào, muốn vinh hoa phú quý, (NM) muốn thừa kế tài sản, chỉ muốn mẹ có thể trở lại. Trở lại, thân thể kia lạnh như băng. Có phải hay dùng nhiệt độ của che lại nhiệt độ của mẹ, mẹ có thể sống lại lần nữa, mà phải vẻ mặt vàng như nghệ suy yếu vô lực nằm bên?


   Khóc đến cuối cùng hoàn toàn biết nước mắt tại sao mà chảy, chỉ biết có khóc, dùng sức khóc, giống như là khóc mẹ có thể trở lại. Ngải Mễ kiêu ngạo giống như khổng tước vậy mà lại thất lễ trước mặt tân khách như vậy, điều này thực khiến Lâm Nhược cũng cả kinh, trong con ngươi thoáng qua tình cảm dịu dàng. Cuối cùng vẫn là em của phải sao?   Thấy tân khách đến sai biệt lắm, cùng với nhân viên làm việc ở lễ đường chút, chậm rãi đến Agha và Ngải Mễ. qua tầng tầng đám người, nhàng sờ mái tóc tinh xảo của Ngải Mễ, mặc dù tham gia tang lễ của mẹ, nhưng cũng muốn mình ăn mặc xinh đẹp, chỉ vì câu "Em muốn khiến mẹ nhớ hình ảnh đẹp nhất của em."
   Lòng chua xót, phải là suông mà thôi. Tất cả mọi người ở đây từng trải qua bi thương, có lẽ , Lâm Nhược gánh nổi phần tương đối mà thiếu ít thôi. Dù sao nhiều năm như vậy có bên cạnh bà, tình cảm lạnh nhạt cũng là tất nhiên. Chỉ là tại sao vào giờ phút này, thấy Ngải Mễ ngừng rơi nước mắt, bi thương của giống như hoàn toàn bị đánh thức, đau đớn từ trong đáy lòng chậm rãi nhô ra làm hít thở thông, trái tim Lâm Nhược đau nhói sâu.


   Erica, yên lòng . Toàn bộ cầu của người con làm được, người ở bên kia cũng chiếu cố mình tốt. Chỉ là nếu như vậy, con cầu gì khác rồi. Di sản, phải thứ con muốn, nhưng nếu như vì Đồng gia, như thế, con tiếp nhận.


   Ngải Mễ ngửa đầu liếc Lâm Nhược cái, hận ý to lớn trong đáy mắt giống như con rắn gắt gao trói cổ Lâm Nhược, nhìn em trợn mắt nhìn mình, nội tâm Lâm Nhược bỗng nhiên có chút phập phồng, đây là cảm giác gì? Uất ức? Bất đắc dĩ? Nghi ngờ để ý phải ?


   Mặc dù cảm giác trong lòng đối với Lâm Nhược vẫn rất kém, nhưng thân thể bài xích Lâm Nhược. Lúc mẹ qua đời dêm hôm đó Agha hiếm có hôm được ngủ cùng Ngải Mễ, đêm hôm đó Agha với Ngải Mễ Lâm Nhược làm sao cứu ra khỏi thuộc hạ của tên côn đồ cắc ké, thêm mắm thêm muối miêu tả Lâm Nhược thành thần rồi. Mặc gù Ngải Mễ hoàn toàn tin đối với lời của chị, nhưng bài xich trong lòng với Lâm Nhược ít phần, hận ý cũng còn mãnh liệt.


   Chỉ là cảm giác đầu tiên xác định, thể nào thay đổi.


   Cảm giác được điện thoại di động trong tay chấn động, Lâm Nhược liếc mắt qua điện thoại di động cái sau đó nhanh chóng ra bên ngoài lễ đường nhận nghe điện thoại, giống như muốn thoát khỏi nơi đầy bi thương này, Lâm Nhược bước như bay. Khuôn mặt nghiêm túc mà tỉnh táo, vẻ lão luyện nên xuất ở độ tuổi này treo giữa hai lông mày Lâm Nhược.


   "Lâm Nhược." thanh quen thuộc mà thân thiết từ đầu điện thoại bên kia vang lên, giống như con mèo nhàng gãi vào lòng Lâm Nhược, khiên trái tim Lâm Nhược ngứa ngáy khó nhịn, trái tim càng thêm dựa gần vào .


  2. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 44: Xin suy nghĩ kỹ.


   "Lâm Nhược." thanh quen thuộc mà thân thiết từ đầu điện thoại bên kia vang lên, giống như con mèo nhàng gãi vào lòng Lâm Nhược, khiên trái tim Lâm Nhược ngứa ngáy khó nhịn, trái tim càng thêm dựa gần vào .


   "Dạ, có việc gì thế?" Lâm Nhược lạnh nhạt mở miệng, ánh mắt lạnh lùng liếc nhìn tân khách người đến người , vội vàng vài bước tới trong góc, tròng mắt hướng ra phía ngoài hếch lên, muốn bị nhiều người nhìn chằm chằm.


   Sau khi Kha Trạch Liệt tắm rửa qua, mặc áo ngủ sợi bông màu trắng rộng thùng thình, cả người mang theo mùi thơm ngát ngồi trước máy vi tính, tìm kiếm chuyện xảy ra ở trong nước gần đây, trong con ngươi lãnh khốc thoáng qua nụ cười. Thấy những truyền thông kia đối với việc kết hôn của mình phóng đại lên, khiến Kha Trạch Liệt khỏi nhếch môi cười tiếng.


   Như vậy cũng tốt, ít nhất nhân dân Trung Quốc cũng biết Lâm Nhược là người phụ nữ của Kha Trạch Liệt ! có người nhúng chàm Lâm Nhược. ngờ ba Lâm cũng rất có chủ kiến, như vậy có thể đem ít lòng của người ái mộ Lâm Nhược đập bể. Đối với Kha Trạch Liệt mà , chuyện tốt.


   Nhớ tới cuộc "Gặp gỡ bất ngờ" hành lang vào buổi sáng, khuôn mặt Kha Trạch Liệt trở nên hơi lạnh, cả người tràn đầy lạnh lẽo, cỗ lạnh như băng từ người lan ra xung quanh, khiến khí xung quanh cũng nhanh chóng giảm nhiệt độ xuống.


   Là ai khiến cho Lâm Nhược vui, thận trọng tập trung tư tưởng suy nghĩ, buổi sáng Lâm Nhược mặc đồ đen, chắc là tham gia tang lễ , là ai xảy ra chuyện, mình Lâm Nhược gánh chịu được sao? có sống ở đây, vậy mà mới khỏi lại xảy ra nhiều chuyện như vậy. phụ nữ ngây ngốc, mình có thể xử lý được chuyện gì, trái tim xông lên nỗi lo lắng, thuận lợi đưa tay bấm gọi cho Lâm Nhược cuộc điện thoại.


   Sau lúc lâu đường dây điện thoại được nối, đầu dây điện thoại bên kia truyền đến thanh có chút áp lực và dè dặt của Lâm Nhược. thanh thận trọng khiến Kha Trạch Liệt sửng sốt, đầu quả tim đau nhói.


   Kha Trạch Liệt nhíu chặt lông mày, lo lắng giữa hai lông mày chỉ chút mà thôi. Ánh mắt thâm thúy trầm xuống, phong thái vương giả hoàn toàn giảm bớt. người lẳng lặng ngồi trước máy tính, lại sinh ra khí thế làm cho người ta dám đến gần. "Lâm Nhược, em có thể ? Có muốn qua với em hay ?" có thể là cái gì, nhưng nhất định Lâm Nhược hiểu.


   Nghe được lời của Kha Trạch Liệt, trong lòng Lâm Nhược ấm áp, cảm giác quan tâm kia giống với Mẫn Đình. Trong quan tâm của Kha Trạch liệt có chút cứng nhắc, giống như là trước kia chưa bao giờ biểu đạt tình cảm bằng phương thức này, ngay cả câu như vậy cũng có vẻ mới lạ. Nhưng khóe miệng Lâm Nhược kéo theo vẻ kia thủy chung , kể từ khi mẹ gặp chuyện may khóe miệng Lâm Nhược cũng lại lóe lên nụ cười lòng đó.


   Chung quy mọi người đều lớn lên, chỉ là biết bước ngoặt để ngươi lớn lên là cái gì. Nhưng có thể xác định chính là, nhất định người hung hăng tổn thương ngươi, sau đó thúc ép ngươi ngừng tới, ngã lăn lộn ở bên trong, hành hạ chính mình thương tích khắp người.


   Lâm Nhược nhìn sắc trời chút, mặt trời xế chiều ngả về Tây lúc này mới nhớ trước đây rất lâu có người đàn ông mang mấy hộp cơm đến cho mọi người, chỉ là Lâm Nhược tiếp nhận ý tốt của người đàn ông, dịu dàng từ chối rồi. khuôn mặt máy móc tia nhiệt độ, đối với người đàn ông cặn bã cần gì suy nghĩ tình cảm, bọn họ ngay cả hận cũng xứng!


   Cả ngày cũng chưa ăn uống gì, vẻ mặt có chút trắng bệch. Giữa lông mày dâng lên tia mệt mỏi, khiến người ta nhìn mà đau lòng.


   "Lâm Nhược?" Thấy Lâm Nhược trầm mặc ở đầu dây điện thoại bên kia, Kha Trạch Liệt khỏi dò hỏi, giọng lo lắng thêm chút. Giữa hai lông mày nồng đậm lo lắng đến cực điểm, hai lời cầm lên tây trang bên cạnh, hai ba bước liền tới cửa, mở cửa ra khỏi phòng.


   Dưới chân bước như bay, bước nhanh lại trong phòng Tổng Thống người thưa thớt. Lúc này ký giả chỉ còn lẻ tẻ mấy người còn tràn đầy nghị lực canh giữ ở cửa phòng Kha Trạch Liệt, chỉ là ai cũng ngờ vào lúc này Kha Trạch Liệt bỗng nhiên rời nhanh chóng như vậy. Giống như có chuyện gì gấp gáp, khiến cho trong đầu bọn họ thoáng qua tia nghi ngờ, sau đó lập tức mang theo đồ đạc của mình theo Kha Trạch Liệt ra khỏi khách sạn.


   Kha Trạch Liệt đón chiếc xe, chạy thẳng đến lễ đường chỗ Lâm Nhược ở đó, ngừng ló đầu nhìn con đường trước mặt, ngừng thúc dục tài xế lái xe nhanh chút, cũng hy vọng để bất kỳ việc liên quan nào lãng phí thời gian ở cùng Lâm Nhược. tại ấy chỉ có mình, phải nhanh lên chút chạy đến gặp Lâm Nhược.


   Sắc trời tối dần, ông trời giống như bị mất hứng nghẹn miệng, chân trời là hoàng hôn, những đám mây có chút u ám trôi lơ lửng bầu trời, khí trời ngày mai hẳn là tốt. Sau khi đưa mẹ , mình Lâm Nhược ngây người ở lễ đường lâu, tại mẹ mình nhất định rất đơn ?


   Giữa lễ đường lớn như thế chỉ còn lại mình Lâm Nhược ngồi im lặng trước di ảnh mẹ, tròng mắt đen to lớn giờ phút này trống rỗng đáng sợ, giống như thiếu nữ mơ màng mất mục tiêu cuộc sống, đối với tương lai có bất kỳ tính toán nào. Cứ như vậy giống con rối ngồi, dường như vạn vật trong vũ trụ cũng dừng lại.


   "Lâm Nhược." Bỗng nhiên bị cái ôm vào ngực gắt gao ôm Lâm Nhược chặt, giữa hai thân thể ấm áp tia khe hở, chặt chẽ ôm nhau. Nhiệt độ ấm áp khiến trong con ngươi Lâm Nhược cuối cùng cũng có sức sống. Tròng mắt mệt mỏi giờ phút này thu lại, muốn ngẩng đầu nhìn người đàn ông này, Lâm Nhược chưa quen thuộc mùi thơm người của , nhưng cũng biết người đàn ông này là ai.


   Kha Trạch Liệt, cuối cùng tới. Em cũng muốn cám ơn , còn có thể xuất bên cạnh em lúc em cần . Lâm Nhược em cả đời còn cầu gì nữa? Em chỉ cảm thấy em đủ tốt đẹp, chưa đủ tốt đẹp đến nỗi để cho theo đuổi đến nơi.


   Lâm Nhược ngửa đầu nhìn mẹ mỉm cười trong tấm hình đen trắng, trong hốc mắt lại xông lên tần hơi nước, loại cảm giác ràng từ trong lòng Lâm Nhược tràn ra. Chỉ cảm thấy nỗi chua xót trong lòng, khiến cho rất lâu cũng cảm giác được mùi vị khác.


   Mẹ, đây chính là chồng của con! Thế nào, dung mạo rất đẹp trai chứ? Ha ha, chúng con hạnh phúc, người cần lo lắng cho con. Con rất tốt, con chút cũng khổ sở, mỗi ngày con đều cố gắng sống, mẹ thấy được ? Cho nên người ở bên kia cũng phải vui vẻ đấy.


   Lâm Nhược trong lòng thầm, ngay cả chính cũng biết lời này là hay giả, cho dù là an ủi mẹ, cũng muốn ra khỏi miệng. Trong lúc vô ý ra, có lẽ là cảm xúc trong lòng.


   vấn đề khó khăn của thế giới, muốn người , hay là muốn người ?


   Trước kia Lâm Nhược nhất định chọn người mình , nhưng sau khi trải qua lần này, Lâm Nhược chợt hiểu sinh mạng hết sức ngắn ngủi, con vẫn là lựa chọn người mình, cho phép đời ấm áp .


   Kha Trạch Liệt, nếu như còn lưu lại bên cạnh tôi như vậy, tôi lo lắng, tôi , dây dưa , để cho rời . Khi còn chưa chính thức vào, xin suy nghĩ kỹ.

   Chương 45: Ít nhất còn có !

   Editor: June_duahau


   Kha Trạch Liệt nếu như còn lưu lại bên cạnh tôi như vậy, tôi lo, tôi , quấy rầy , để cho rời . Khi còn chưa chính thức vào, xin suy nghĩ kỹ. “Dạ! Có việc gì thế?” Lâm Nhược liếc nhìn những tân khách người đến người , vội vàng vài bước vào trong góc, muốn bị người ta nhìn chằm chằm nhiều hơn.


   Cảm giác bả vai ẩm ướt mảng, đáy lòng Kha Trạch Liệt trong nháy mắt mềm nhũn ra. Động tác ôm Lâm Nhược nhịn được cũng trở nên dịu dàng, Lâm Nhược im lặng tựa vào bả vai Kha Trạch Liệt hung hăng khóc thút thít, yên tĩnh mà dữ dội.
   biết với bản thân bao nhiêu lần rằng để cho mình rơi nước mắt nữa, nhưng thể, thể học để trở nên mạnh mẽ.


   Phía sau, đôi mắt bi thương chăm chú nhìn chằm chằm Lâm Nhược tựa vào ngực Kha Trạch Liệt khóc thút thít. Chút ánh sáng khổ sở lóe lên trong đôi mắt hẹp dài đầy mê hoặc kia cũng làm thức tỉnh Lâm Nhược phía đối diện , chỉ lo ôm Kha Trạch Liệt trút hết nỗi phẫn uất của mình, hoàn toàn hề nhận ra chùm ánh sáng mãnh liệt đó.


   Giống như là loại bi thương trong thế kỷ, co rúc run rẩy cái thế giới này. Vô lực bắt được cái gì, cũng chỉ có thể nắm chặt lấy người bên cạnh mình, nếu như có ngày, hai bàn tay trắng, già cũng có chỗ để dựa vào…


   (Hai bàn tay trắng: ý còn gì cả.)


   Hai tay Mẫn Đình dần nắm thành quyền, ngón tay thon gầy nháy mắt nổi lên khớp xương, ở làn da mịn màng lộ ra có vẻ cực kỳ ràng. ngừng dùng sức, co rút lại. Hận thể mang oán hận tròng lòng trút hết ra ngoài, nhưng giờ khắc này, hành động gì cũng có. Ở giờ khắc bị thương này, nghĩ muốn tìm cái động tốt mà liếm láp vết thương của mình. Hạnh phúc của họ, chói mắt như vậy. Người , phải là người .


   nên biết, và Lâm Nhược là quá khứ của nhau. Chẳng qua là vẫn còn nhìn thấu, đoán ra ‘nhân thế’. Đơn thuần cho rằng, tình cảm chỉ cần bên cố gắng là được.


   Vốn chẳng có gì khiến người con tiếp tục, sắc mặt trắng bệch đến bệnh hoạn, khổ sở quay đầu, để lại thế giới hai người ấm áp cho Kha Trạch Liệt và Lâm Nhược. Chính mình yên lặng rời , Mẫn Đình lùi bước giống như trước kia, chưa bao giờ thay đổi. chưa từng nghĩ tới, nếu như mình dũng cảm thay đổi chút, việc có thể phát sinh bước ngoặt nào đó?


   Mẫn Đình hung hăng lái xe khắp nơi, suy nghĩ của bị hình ảnh Lâm Nhược và Kha Trạch Liệt ôm nhau chặt che kín, còn thấy tại. đường phố, xe qua lại đông nghịt, Mẫn Đình lại coi ai ra gì cho xe chạy tới, tốc độ 120 mã lực lao qua vùn vụt giống như đường chạy nước rút, người hai bên đường cũng thấy bay qua là cái gì, Mẫn Đình liền biến mất ngay trước mặt bọn họ. Thuận tiện cuốn theo trận gió lớn mạnh mẽ mà ngạo mạn.


   biết còn tưởng là UFO phủ xuống mặt đất đây… Đó phải là còn phải chờ siêu nhân bay đến giải cứu mọi người sao?

   (UFO: là vật thể bay nguồn gốc, bản chất, nhưng nổi và bay trong khí, được dự đoán là đến từ hành tinh khác…)


   Lâm Nhược, nghĩ, mệt mỏi, cố ý tìm về cái gì nữa. phải là đánh mất, có trách nhiệm tìm về. tin tưởng, sâu bên trong.
   “Bất kể trong mắt người nào, em cũng là toàn bộ thế giới, bất kể là quá khứ, tại hay tương lai. Em đều gặp được người như vậy…... Lúc trước chưa gặp được hoặc là người bỏ lỡ, phải luôn tin tưởng vững chắc như thế. Vậy nên, cuộc sống cũng tính là quá chua xót trong lòng. Hết thảy thể cũng là vì chờ đợi người kia đến”.


   Còn nhớ được từng với em những lời này ? tại tin, người này chính là Kha Trạch Liệt. ta có thể thay cho em hạnh phúc, như vậy phải là nên cho nó kết thúc hoàn hảo sao? Nếu như hi vọng rời khỏi thế giới của em, sau khi rời em có khi nào nhớ tới , có dù chỉ chút tiếc nuối ?


   nghĩ có thể dễ dàng quên được em, chỉ cần đừng dính dáng, quan tâm đến .


   thông suốt, chẳng qua là lừa gạt mình. Luôn có người đối tốt với họ, để cho họ biết. tại, để cho đến làm người như vậy .


   Mẫn Đình hung hăng đạp chân ga chuyển hướng tăng tốc, quay đầu rời . Rất có thứ tự, Mẫn Đình nghe được những thanh liên tiếp đột nhiên phanh xe, đúng, chính là người bị người ta ghét bỏ, mặc kệ là ở đâu cũng được người để ý. Bên tai còn loáng thoáng truyền đến tiếng chửi rủa, giờ phút này cái gì cũng quan trọng.


   Vĩnh viễn mất tình , là trừng phạt lớn nhất của Mẫn Đình.


   “Ngươi đặc biệt bệnh thần kinh sao, ăn no có việc gì làm sao!” .


   “Đầu óc bị P bắn đả thương! Ăn phân dạng!”


   “ Choáng! Ta chửi con mẹ nó chứ……..!”


   Mẫn Đình hơi khép lại đôi mắt, bất đắc dĩ có từ nào để , cảm giác mệt mỏi xông lên đầu, mấy ngày nay gánh nặng công việc khiến cho Mẫn Đình cảm thấy cực kỳ mệt nhọc. Chạy xe như bay trở về quán rượu bên đường, tâm tư Mẫn Đình lại có ở đây, bay bổng trung, cuối cùng rơi vào tay người nào đây?


   *


   “ Sao rồi! Cảm thấy tốt hơn chút nào chưa?” . Kha Trạch Liệt nhìn đôi mắt sưng đỏ giống như bị ong mật chích của Lâm Nhược, khóe miệng khỏi ra đường cong đẹp mắt, bộ dạng Lâm Nhược mặc dù có thể xem là nhếch nhác, nhưng người vẫn tỏa ra loại khí chất rất tao nhã. Giống như những thứ đặc biệt tốt đẹp thuộc về thế gian này, lại biểu tốt nhất ở người .


   Lâm Nhược muốn xoa xoa tròng mắt sưng tấy khó chịu, còn chưa bắt đầu dụi mắt, bị Kha Trạch Liệt ngăn lại. Chỉ thấy cúi người tiến gần tới trước mặt Lâm Nhược …

   Lâm Nhược trợn to hai mắt nhìn khuôn mặt phóng đại N lần, hô hấp ngưng lại trong nháy mắt, đôi mắt mở to ngơ ngác nhìn tên nghiệt trước mặt này, nhất thời thấy mặt trận bỏng rát. Lâm Nhược lấy nhân cách của mình bảo đảm, gương mặt tại của có thể đem luộc chín trứng gà!


   Hô hấp của Kha Trạch Liệt gần trong gang tấc, phả lên da Lâm Nhược, gương mặt nhắn lông tơ khẽ lay động, ánh tà dương chiếu xuống, lông tơ màu vàng kim thoáng chốc đẹp mắt. Giống như phát ra Lâm Nhược, hướng về phía đôi mắt của nhàng thổi lên, hơi thở ấm nóng làm cho trái tim Lâm Nhược ấm áp.

   Tròng mắt Kha Trạch Liệt thâm thúy giống như vũ trụ ‘vạn trượng vô biên’ , giống như là có hàng nghìn hàng vạn bí mật chờ người đến khám phá, loại thâm ý này cất giấu sau lưng quá nhiều bí mật , khi ngẩng lên đối diện với nó, rất khó có thể dời mắt chỗ khác.


   mảng biển rộng mênh mông kia là vũ trụ giả bộ dịu dàng, để cho Lâm Nhược bị hãm sâu trong đó, cưỡng lại được, Kha Trạch Liệt, nhất định biết được khắc kia tôi bị làm cảm động muốn khóc lớn, chỉ là trong lòng nước mắt sớm khô cạn rồi. Bi thương đến mang theo tất cả nước mắt , nhưng nước mắt lại cuốn trôi được hết bi thương.


   Vô cùng nhàng kéo Lâm Nhược vào trong lòng, hai cánh tay thon dài vươn ra cột chặt Lâm Nhược trong lồng ngực mình, khuôn mặt nhu hòa làm tan chảy những đường cong cương nghị đến cực hạn, giống như là cả đời dịu dàng vô tận, thương Lâm Nhược tốt. “Nhược Nhược, phải kiên cường chứ! Ít nhất em còn có .”

   Chương 46: Toàn bộ thế giới đều ở đây chờ em.

   Editor: June_duahau

   Vô cùng nhàng kéo Lâm Nhược vào trong lòng, hai cánh tay thon dài vươn ra cột chặt Lâm Nhược trong lồng ngực mình, khuôn mặt nhu hòa làm tan chảy những đường cong cương nghị đến cực hạn, giống như là cả đời dịu dàng vô tận, thương Lâm Nhược tốt. “Nhược Nhược, phải kiên cường chứ! Ít nhất em còn có .”


   thanh triền miên giống như làn điệu dân ca tuyệt diệu, chậm dãi truyền vào bên tai Lâm Nhược, quanh quẩn lên xuống nhịp nhàng.
   Nghe vậy, trái tim Lâm Nhược đột nhiên rung động. lâu thể bình ổn phần kích động kia, nhưng nét mặt vẫn là bộ dáng kia. Bi thương cho vui vẻ lưu lại chút nào.


   Lâm Nhược hung hăng hít hơi mùi hương bả vai Kha Trạch Liệt, mùi hương thơm mát của chất xả vải thuận lợi xâm nhập vào hơi thở của Lâm Nhược. Hương thơm thư thái khiến cho tâm tình Lâm Nhược thoạt nhìn đến nỗi hỏng bét như vậy. Người đàn ông tuyệt vời như thế, thế giới này còn xuất bản nữa sao?


   đưa ra bất kỳ câu trả lời, chính Lâm Nhược cũng thể xác định, mình liệu có thể giống như trước đây, gần như là hờ hững trải qua từng ngày. Cuộc sống bình thản vô vị như nước, trước kia Lâm Nhược là ‘vô dục vô cầu’, tự nhiên biết đến những ngày khổ luyện chèn ép kia, nhưng bây giờ Lâm Nhược dường như nhận được rất nhiều nhìn như tình cảm tới dễ dàng, nhưng kết cục cuối cùng, Lâm Nhược biết.


   Sau khi trải qua việc lần này, Lâm Nhược thực mệt mỏi, rất mệt mỏi. ‘Vô tâm vô phế’, là lựa chọn tồi chứ?


   ( Vô tâm vô phế: tim phổi.)


   *


   “ Lâm Nhược, ăn chút gì .” Đây là ngày thứ tư Kha Trạch Liệt thấy Lâm Nhược ăn uống. Mỗi lần đều cưỡng ép ăn chút, dù sao cũng phải chăm sóc thân thể tốt. Nhưng dường như ý thức của Lâm Nhược còn tỉnh táo, biết còn lý do gì để sống thế giới này, ánh mắt trống rỗng tựa như đứa trẻ bị vứt bỏ, tại chỗ ‘gió táp mưa sa’ chờ mẹ trở về, dắt tay về nhà.


   Nhưng dù có đợi thế nào cũng có người đến dắt Lâm Nhược , bao giờ tới nữa. Mỗi người có mệnh, mà mệnh của Lâm Nhược định trước là phát triển như vậy.


   Đêm hôm đó đưa tang, Lâm Nhược mang nhật ký của mẹ thức cả đêm xem hết từ đầu tới cuối, nội dung bên trong làm cho Lâm Nhược rất lâu sau cũng thể bình tĩnh lại được. Đây là câu chuyện thế nào, tình tiết phức tạp, quan hệ đan xen khắp nơi, nhất định có thể viết thành cuốn tiểu thuyết đặc sắc.


   Nhưng mà đây lại là , trong lòng Lâm Nhược chợt hiểu ra, vốn cho rằng mẹ là người phụ nữ được bảo hộ rất tốt. Nhưng bây giờ mới biết, trong xã hội bẩn thỉu này, căn bản có ngọc nữ.


   Nhận lấy gánh nặng người mẹ gánh lên vai mình, Lâm Nhược chỉ biết mình phải cố gắng. Nhưng mà đối với tương lai phía trước vô cùng mờ mịt, trong đầu rỗng tuếch, chẳng có ý tưởng gì, thích hợp với cuộc sống mưu mô tính toán, cũng thông minh, chỉ sống được trong căn nhà bé của mình mà ‘kéo dài hơi tàn’, cho dù là sống ‘ký sinh’.

   ( Kéo dài hơi tàn : sống thoi thóp ; ký sinh: ăn bám, ở nhờ).


   Lúc đầu ăn uống, sau là có ý định ăn.
   Nếu như tiếp tục sống, phải gánh vác trách nhiệm nặng nề như vậy mà sống. phải mẹ mình, có giỏi điều khiển tình cảm trong lòng như vậy, chỉ là bình thường, cái gì cũng biết, cái gì cũng hiểu. Nhưng lại chẳng ai có thể thay Lâm Nhược gánh chịu tất cả ‘mưa to gió lớn’ này.


   Lâm Nhược bắt đầu mờ mịt, vốn nghĩ họ là gia đình của ra tất cả đều là giả, trai của cũng biết từ chỗ nào nhô ra, ba của ta cũng phải người thân gì của , vậy người thân của nàng ở đâu? Cũng cố gắng cướp tài sản của mẹ. Lâm Nhược cũng giao di chúc trong tay ra, bởi vì còn chưa chuẩn bị sẵn sàng để gánh vác tất cả những chuyện này.


   Đôi môi bởi vì Lâm Nhược nhiều ngày chịu uống nước mà trở nên khô nứt, đôi môi hồng phấn hơi trắng bệch . Miệng khô, nhưng Lâm Nhược cũng muốn đứng dậy lấy cho mình ly nước uống. Bụng đói, đói tới mức ngực dán vào lưng cũng muốn mở miệng gọi nhân viên phục vụ tới. Nhớ tới Kha Trạch Liệt vì có chuyện mà chú ý mình ăn cơm, sau đó liền lén đem đĩa thức ăn đổ vào thùng rác. Nghe Kha Trạch Liệt khích lệ, thế nhưng Lâm Nhược lại cảm thấy yên tâm thoải mái. Điên rồi, cái thế giới này cũng điên rồi. là muốn cứ như vậy bình yên mà ngã xuống, bình yên rời khỏi cái thế giới này.


   Đầu choáng váng, giống như ngồi đám mây Đằng Vân bay vọt, thân thể của mình dường như bẫng, cảm giác thoải mái, chỉ là tầm mắt dần biến thành đen… mảng tối tăm. Lâm Nhược bất lực co tròn người lại, trong đầu chỉ thổi qua tên của người, Kha Trạch Liệt, ở đâu? Ở đâu, mau tới cứu tôi được ?
   Bên tai truyền tới là tiếng của Kha Trạch Liệt sao? Giọng nghẹn ngào của khóc sao? Trong lòng Lâm Nhược đột nhiên thấy quặn đau khó chịu, giống như có bàn tay vô hình vút ve nhào nặn cõi lòng thành đủ loại hình dạng, để cho hô hấp của Lâm Nhược được an ổn. lỗ mũi giống như được cấy vào ống dẫn, nhưng tại sao vẫn cảm thấy khí mỏng manh như vậy.


   Trong khoang miệng có cỗ khổ sở nho dâng lên, khiến cho Lâm Nhược nằm cũng an lòng.


   “ Lâm Nhược, em phải khỏe lại, có biết , mỗi ngày đều chờ em tỉnh lại.”


   “ Là lỗi của , trông nom em ăn cơm cho tốt, đều là lỗi của , Lâm Nhược em hãy tỉnh lại được , vẫn chờ em. Em đến, già.”


   “Lâm Nhược, hôm nay là ngày thứ tư rồi, em có thể thức dậy lát rồi ngủ tiếp được ? Lâm Nhược…”


   thanh của Kha Trạch Liệt lại vang lên bên tai Lâm Nhược, giọng của nghe có chút khàn khàn, rất mệt mỏi sao? nên để mình quá mệt mỏi, lại còn khóc chứ? Kha Trạch Liệt, biết , người con trước mắt này, căn bản đáng để .


   Tại sao ngay cả giấc ngủ cũng làm phiền tôi, tôi chỉ mệt mỏi nên ngủ giấc mà thôi, cũng chết. Kha Trạch Liệt, là, bây giờ vẫn còn là đứa trẻ sao? Ngây thơ có thể bán mấy đồng cân?...


   Bất kể mấy đồng, tôi đều mua hết, có được ?


   Cảm ơn có thể thấu hiểu, tôi ngày đầy mây, mưa, ngày tuyết dữ dội…


   tiếng hô thô bạo như ‘sấm dậy đất bằng’ từ bốn phương tám hướng đến tập kích Lâm Nhược. thanh bốc lửa khiến cho Lâm Nhược nhịn được cười yếu ớt tiếng, là cả sao? luôn nóng nảy như vậy, gặp phải chuyện gì cũng gấp thành bộ dạng thái giám. luôn nhắc nhở chính mình: Nóng nảy là sinh con !


   “Lâm Nhược, con tỉnh lại cho cha, nếu tỉnh, ‘Lão Tử’ cùng chết với con, cuộc sống sau này còn có ý nghĩa gì nữa đâu!” Là cha Lâm.


   “Lâm Nhược, hai ở Đức khánh thành công ty tốt đẹp, chỉ cần Nhược Nhược tỉnh lại, giao công ty cho Nhược Nhược quản lý, Nhược Nhược nhất định quản lý tốt. Lần này phải giúp hai hoàn thành , cho nên Nhược Nhược nhất định phải tỉnh lại.”

   Chương 47: Tình biết tại sao….

   Editor: June_duahau

   Lâm Nhược đột nhiên có chút rời bỏ được cái thế giới này, tại sao thế giới tốt đẹp như vậy Lâm Nhược lại luôn nắm chắc được chứ? Nhưng mà vì sao cảm thấy thân thể mình các ngày càng , càng lúc càng , giống như linh hồn tách rời khỏi cơ thể vậy, cảm giác đó, làm cho Lâm Nhược khổ sở muốn khóc.


   giọt nước mắt từ gương mặt Lâm Nhược chảy xuống, giọt nước trong suốt giống như viên trân châu, khuôn mặt Lâm Nhược vẽ ra dải cầu vồng rực rỡ.

   Ánh mặt trời chiếu xuống, nước mắt lóe ra tia sáng rọi vào trong mắt mọi người. Lâm Nhược dịu dàng, an tĩnh như vậy, mọi người trong nhà chưa từng thấy qua. Nhưng mà xin lỗi mọi người, Nhược Nhược lần này phải có lỗi với mọi người rồi.


   Mọi người ai có lấy ánh mắt thương cảm nhìn Lâm Nhược, có thể nghe được lời của mọi người, tình cảm có thay đổi, nhưng chính là, chịu tỉnh lại.


   Lâm Nhược cảm thấy xương cốt mình tách rời nhau ra, nhưng đột nhiên, như có cánh tay hung hăng kéo tay Lâm Nhược lại, nghe thấy máy móc ở bên phát ra tiếng: ‘Tích tích tích tích tích…” chuỗi tiếng kêu phát ra. Cái đó phải là lúc người chết mới nghe được sao.


   Nhưng trong nháy mắt kia, Kha Trạch Liệt tựa như ngọn núi lửa phun trào gào thét tiếng khỏi khiến cho Lâm Nhược đau lòng. “Lâm Nhược, em tỉnh lại cho tôi. Chỉ cần em tỉnh lại, bắt tôi làm cái gì cũng được, muốn ly hôn ly hôn. Chỉ cần em hạnh phúc là tốt rồi, dù thế nào cũng có quan hệ với tôi.”


   Kha Trạch Liệt nhìn khuôn mặt trắng bệch của Lâm Nhược có thể so với Sadako*, đau lòng đến gần như mất hết tri giác. sợ Lâm Nhược ra , bao giờ trở lại nữa.

   (Sadako: bộ phim kinh dị cổ điển, về con ma nổi tiếng sadako.)


   Trái tim Kha Trạch Liệt dần dần mất nhiệt độ, thể khiến cho bất luận kẻ nào tiến vào trái tim lần nữa. Nếu chỉ như vậy cũng sao, nhưng muốn trong thế giới của có Lâm Nhược, thể tiếp nhận, cũng thể chịu đựng được.


   Mặc dù Lâm Nhược phải là toàn bộ thế giới, nhưng Lâm Nhược chính là toàn bộ thế giới của Kha Trạch Liệt. Đây là đanh thép, là trong lòng Kha Trạch Liệt!   cả, hai đối với Kha Trạch Liệt mặc dù rất xa lạ, nhưng thấy biểu lộ thực của Kha Trạch Liệt, nhất thời trong lòng cũng rối loạn giống như ngũ cốc đảo lộn vòng, cảm giác trong lòng rất phức tạp.


   Kết quả, cả nhà đồng tâm hiệp lực, đặc biệt là tiếng gào thét kia của Kha Trạch Liệt, đưa Lâm Nhược từ trong quỷ môn quan bắt về, tiếp tục ở lại thế giới này.


   Lâm Nhược cảm giác được mình trở lại với thân thể của mình, tiếng ‘tích’ bên tai cũng nhanh chóng biến mất. Chợt nghe mọi người trong phòng bệnh reo hò, chính Lâm Nhược cũng cảm thấy hào hứng, ra có rất nhiều người mong tỉnh lại, cuộc đời , uổng phí.


   Lâm Nhược cảm giác được ánh mặt trời chiếu vào tròng mắt mình, cảm thấy ánh mắt khô khốc khó chịu, giống như loại đè ép ngàn cân, khiến cho Lâm Nhược khó khăn mở mắt.


   Mí mắt chậm chạp giống như đóng thế kỷ, đầu tiên là mảng mơ hồ, cảnh sắc trong phòng bệnh cái gì cũng thấy , dường như bao phủ bởi loại tiên cảnh, sương trắng lượn lờ, nhưng mà trần nhà màu trắng vẫn ra phóng đại trước mắt Lâm Nhược.


   Cố hết sức quay đầu, muốn để động tác chậm lại chút, ngược lại Lâm Nhược nhìn thấy khuôn mặt vằn tia máu của Kha Trạch Liệt, lông mi run khẽ như vỗ cánh , hốc mắt lập tức đỏ lên.


   Đây là loại cảm giác gì, nếu như trải qua thế kỷ, người còn em, vậy em nguyện gả cho người. Về sau cố gắng người, xem người là người đàn ông duy nhất của đời em. Người chính là phần sinh mạng khác của em, người đó chính là .


   Kha Trạch Liệt, người vẫn canh giữ bên cạnh em, là sao? Là tiếng gào thét kia, giữ em lại.


   Lâm Nhược hướng về phía Kha Trạch liệt nháy mắt mấy cái, mặc dù có chút suy yếu, sắc mặt trắng bệch giống như đào kép, tạo thành đối lập mãnh liệt với Kha Trạch Liệt. tại cũng lưu hành kết hôn ‘hắc bạch’ sao…


   Bởi vì ngày đêm phải chăm sóc Lâm Nhược, mắt cũng lõm xuống sâu. Dù tố chất thân thể có tốt hơn nữa, nhưng mỗi ngày ăn ngon ngủ yên cũng khiến sắc mặt Kha Trạch Liệt xấu chút. Cũng nghe cha Lâm khuyên nhủ, cố tình muốn chờ ở bên giường Lâm Nhược, nhìn sắc mặt Kha Trạch Liệt càng ngày càng kém, cha Lâm cũng chỉ có thể thở dài, có thể gì sao?


   Tình biết tại sao, qua lâu mà sâu sắc, người sống có thể chết, chết có thể sống lại.


   Làn da vốn ngăm đen giống màu chocolate, nhưng bởi vì sắc mặt kém mà trong nháy mắt biến thành bộ dáng Bao Chửng, Lâm Nhược muốn mở miệng cười, nhưng cơ thể suy nhược có sức lực, còn chút khí lực nào làm tác động tới phần của cơ thể để nở nụ cười. Chỉ có thể nhìn Kha Trạch Liệt cúi đầu mở miệng cười to, toàn thân run rẩy mạnh mẽ, lộ ra khuôn mặt hốc hác trở nên đỏ bừng. Cười đến vui như vậy?...


   “Liệt.” Bởi vì hôn mê nhiều ngày, chỉ có thể cung cấp dinh dưỡng từng chút , Lâm Nhược suy yếu tới cực điểm. có hơi sức, Lâm Nhược thể làm gì khác hơn là khẽ động đôi môi khô khốc, nhàng mở miệng gọi tên Kha Trạch Liệt.


   Mặc dù cứ mỗi mười lăm phút đồng hồ Kha Trạch Liệt lại cho Lâm Nhược uống nước, nhưng đôi môi Lâm Nhược vẫn mất nước kinh khủng. Khi thời điểm bắt đầu rời bỏ sinh mạng, há có thể tùy ý mà xoay chuyển sao. Bao nhiêu thầy thuốc dốc hết toàn lực cứu chữa, chỉ có thể ra câu, ‘cởi chuông phải do người buộc chuông’, bệnh nhân của mình muốn tỉnh, chúng ta cũng có cách nào khác.


   tiếng gọi thân mật kia khiến cho Lâm Nhược trong trạng thái thanh tỉnh, lúc này tràn đầy kích động thể tin được, lại được nghe tiếng gọi của Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt muốn kéo mạnh Lâm Nhược ôm trong ngực mình, nhưng mà nếu như vậy, giây tiếp theo Lâm Nhược bị tổn hại thân thể, tiêu tán hết khí lực mất.


   Nếu phải là điều kiện cho phép, Kha Trạch Liệt sớm ra tay hành động.
   Kha Trạch Liệt trợn to mắt nhìn Kha Trạch Liệt, khuôn mặt hưng phấn vì kích động, làm cho Lâm Nhược cũng khỏi bị lây kích động mà ngồi dậy. Vui vẻ dễ dàng lây nhiễm như vậy, Lâm Nhược mặc dù có sức mỉm cười, nhưng mặt mày khẽ cong, trong đôi mắt chứa đựng nụ cười. Dịu dàng nhìn Kha Trạch Liệt, ánh mắt kia tựa như ánh trăng nhu hòa ban đêm, hết sức dịu dàng.


   Nhưng lời thâm độc của Lâm Nhược vẫn thay đổi, chút do dự nhả ra nọc độc, “ Được rồi, đừng nhìn chằm chằm tôi nữa, giống ‘môn thần’ dán cửa chính nhà tôi.” Vừa ánh mắt vừa nhìn về nơi xa, nghiêm túc nhớ lại dáng vẻ ‘môn thần’ cùng Kha Trạch Liệt, ừm, quả nhiên rất giống!...


   Mặc dù Lâm Nhược mở miệng ’ tiếng người, nhưng Kha Trạch Liệt vẫn kích động lời được mạch lạc. “ Bác sĩ có đói bụng , tôi gọi Nhược Nhược đến đây …” Chỉ cần tỉnh lại, chuyện gì cũng có thể tha thứ. , cái gì cũng có thể.

   Chương 48: Thiếu đối tượng .

   Mặc dù Lâm Nhược mở miệng ra tiếng người, nhưng Kha Trạch Liệt vẫn kích động lời được mạch lạc. " Bác sĩ có đói bụng , tôi gọi Nhược Nhược đến đây..." Chỉ cần tỉnh lại, cái gì cũng có thể tha thứ. , cái gì cũng có thể.

   xong, mới phát lời của mình logic chút nào, sau đó 囧 bộ mặt đỏ bừng, trong chốc lắt khoa tay mua chân trước mặt Lâm Nhược. d-d-l-q-d Bộ dáng lúng túng khiến cho Lâm Nhược bất đắc dĩ trợn trắng mắt, hận thể hung hăng châm chọc, mặc dù cũng rất vui vẻ, nhưng mà có cần phải như vậy ?

   Giống như Trung Quốc thành công được đăng cai Thế vận hội Olympic. tuy là nghĩ như vậy, nhưng trong lòng lại như được lấp đầy, tràn đầy thỏa mãn. Toàn thân tràn đầy ánh sáng thương. Thảo nào trước kia ba Lâm ôm Lâm Nhược vào trong lòng, mở miệng cười: Nhược Nhược, con biết ? Sức mạnh của tình rất cường đại.

   Đúng là rất cường đại, cường đại đến nỗi cả đời ba Lâm lập gia đình, nuôi dưỡng lớn lên đứa bé của người trong lòng với người khác, oán hối, cam tâm tình nguyện trả giá.

   Cả đời cầu gì, cả đời cầu gì. cầu gì khác! Đừng khiến cho tôi bất ngờ, dịu dàng chăm sóc tôi. Kha Trạch Liệt.

   "Đừng." Lâm Nhược cố gắng chống đỡ sức nặng của mình, giơ tay lên, cúi xuống quơ tay vung lên hướng về phía Kha Trạch Liệt. Mặc dù ý thức chuyển động nhanh chóng, nhưng vẫn có sức lực, cái tên khốn khiếp này còn muốn làm cho lãng phí sức lực với động tác vô dụng này. Bây giờ phải là nên cho nụ hôn hả, dù cách thức tiêu chuẩn là kiểu Trung Quốc hay , đến khích lệ cái có được hay hả! Thần linh đều là mây trôi. Nhìn lợi hại, chiến thắng con ma ốm đây! ( Lời tác giả: hình như cũng có bệnh gì lớn mà?)

   Lâm Nhược cười yếu ớt nhìn Kha Trạch Liệt, nụ cười thản nhiên trong con ngươi giống như mang theo từng chùm vẻ mặt cảm kích bắn về phía Kha Trạch Liệt. Trong con ngươi biết ơn kia, mặc dù khiến Kha Trạch Liệt được thoải mái, nhưng Lâm Nhược tỉnh chính là lễ vật tốt nhất của Thượng Đế rồi.

   giữ đúng lời hứa của , ly hôn với Lâm Nhược. Chỉ là có chút xin lỗi những người kỳ vọng đợi hạnh phúc của bọn , xin lỗi, Kha Trạch Liệt có chiếu cố tốt Lâm Nhược, đều là lỗi của Kha Trạch Liệt, Lâm Nhược là tốt, nên được người tốt hơn trân trọng.

   Sau khi nhận được thông báo của Kha Trạch Liệt, mọi người lập tức ào ào đến bệnh viện, rồi ào ào đến phòng ICU, khiến Lâm Nhược vô cùng phiền não vốn muốn tiến thêm bước với Kha Trạch Liệt. Oải, nhân duyên của tốt đến bất ngờ...(rắm thối đến cực điểm) -->tác giả viết

   cả, hai, ba Lâm, Ngải Mễ, Agha, còn có người đàn ông Hàn Thuận Vũ kia, còn có bảy tám dì chú bác để ý lắm.


   Chẳng qua Lâm Nhược chung quy dường như cảm thấy thiếu chút gì đó, là thiếu rồi, thiếu mẹ và Mẫn Đình. biết gần đây Mẫn Đình như thế nào, điều tra việc của thế nào rồi? Bây giờ sợ, có nhiều người quan tâm như vậy, cho dù lòng hay giả tạo, miễn là quan tâm, đều biết ơn.


   "Cảm ơn mọi người, nhưng con mệt rồi, hôm nào con tới viếng thăm mọi người được ?" Khóe môi Lâm Nhược nhếch lên cười yếu ớt để Kha Trạch Liệt tiễn mọi người. Hoàn toàn để ý nếu nhìn thấy Lâm Nhược cười giống như nhìn thấy quỷ. có giống với Lâm Nhược lạnh nhạt khi nãy, hồn nhiên biết nổi cơn thịnh nộ, là nguyên nhân đưa tới sóng to gió lớn.


   Sau khi đợi tất cả mọi ngời rời , Lâm Nhược cười ngọt ngào với Kha Trạch Liệt, sau đó trong lòng nghi ngờ hỏi: "Kha Trạch Liệt, Mẫn Đình đâu? ấy chưa từng tới hả?" Cuối cùng trong lòng yên, mặc dù chỉ là bạn trai trước kia của , đồng nghiệp của .


   "Ừ." Gần như tiếp lời Lâm Nhược, " chưa tới lần nào, cũng gọi điện." Kha Trạch Liệt nhìn Lâm Nhược, trong con ngươi có chút run rẩy nào, nhưng dưới chân ngừng vẽ vòng tròn, nhưng từ góc độ của Lâm Nhược thấy được chi tiết của Kha Trạch Liệt, những phân đoạn quan trọng kia cũng bị Lâm Nhược xem .


   đồng ý với Mẫn Đình là cho Lâm Nhược biết, vẫn canh giữ Lâm Nhược trong phòng bệnh, cho đến khi Lâm Nhược tỉnh lại trước giây, vừa mới ra ngoài tìm bác sĩ hỏi thăm tình trạng của Lâm Nhược. Mẫn Đình Lâm Nhược, so với Kha Trạch Liệt cũng ít. Kha Trạch Liệt nhìn tất cả ở trong mắt, nhưng ra. (ngu sao !)


   Cạnh trang công bằng, cho tới bây giờ Kha Trạch Liệt đều thích thiên vị, cửa sau. Mặc dù lòng tin của mình vững vàng, nhưng tin tưởng với mệnh trung trú định này mà . Là của ngươi vĩnh viễn là của ngươi, phải là của ngươi, ngươi có giành cũng giành được.


   Kha Trạch Liệt, làm bạn bên cạnh tôi ..tôi mới có thể sống sót. Hốc mắt Lâm Nhược tràn đầy cảm động, đây là cái gọi là tình sao? Kha Trạch Liệt, tôi sao?


   "Kha Trạch Liệt, tôi sao?" Trong lòng Lâm Nhược kềm nổi tự hỏi, nhưng Lâm Nhược dám mở miệng, sợ vừa ra khỏi miệng nghe được Kha Trạch Liệt phản bác (từ chối), như vậy trái tim mới khôi phục độ ấm lập tức lạnh, mất phương hướng, như vậy, bằng cứ để cho Lâm Nhược cứ như vậy chết .


   Mím môi, cuối cùng cũng mở miệng ra suy nghĩ trong lòng, lời như vậy, Lâm Nhược dám , có can đảm. tiểu quỷ nhát gan, cái gì cũng sợ, duy nhất có sợ chết.


   Sống, so với chết càng cần phải có can đảm. Nhưng trời sinh voi trời sinh cỏ. Cuộc sống sau này, sống vì mình, mà sống vì mọi người.


   Ở Kha Trạch Liệt hết lòng chăm sóc, năng lực khôi phục của Lâm Nhược kinh người, bao lâu, Lâm Nhược khôi phục dáng vẻ da thịt mềm mại, hoàn toàn giống với cương thi bệnh hoạn nằm giường. đến tuần, Lâm Nhược tiện tay gom đồ tính toán xuất viện.


   Tướng mạo Lâm Nhược xinh đẹp khiến nhiều y tá và bác sĩ cực kỳ thích, đặc biệt là thân hình bốc lửa cup D. Bởi vì Lâm Nhược xấu hổ để Kha Trạch Liệt tắm thân , tắm cả người lại khó chịu, bên dưới hết sức rối rắm, cho nên buộc lòng phải phiền đến y tá giúp giùm.


   nghĩ tới, mỗi lần giúp đỡ lại giúp đến nghiện. Mỗi lần đều trêu nghẹo vóc dáng uyển chuyển kiêu ngạo của Lâm Nhược, là về sau Kha Trạch Liệt có tính phúc rồi, bà xã tốt như vậy, tìm nơi nào chứ... Đúng vậy, tướng mạo xinh như vậy, người tốc như vậy, dáng người đẹp như vậy, tìm ở đâu? Lâm Nhược cũng cảm thấy mình như vậy...Nhưng trong nháy mắt, Lâm Nhược mặt đỏ tới mang tai, cực kỳ xấu hổ. Hố đất đâu rồi, hố ...


   Mấy ngày đó, Lâm Nhược hận thể chui xuống đất, cần thấy nhiều người như vậy, cần lúng túng lên lời mỗi khi gặp mặt.


   Thường những lúc này, Lâm Nhược vô cùng hận Kha Trạch Liệt, hận thể cắt đầu Kha Trạch Liệt làm bóng đá, nếu phải là , sao bị mọi người đùa giỡn chứ? ràng có.


   Nhưng mỗi lần như vậy Kha Trạch Liệt đều ở ngoài dựa vào của phòng vệ sinh cười khẽ, sau đó giọng câu uyển chuyển, thái độ thờ ơ khiến cả người y tá run lên, " y tá, đừng đùa giỡn bà xã của tôi, bã xã tôi là của tôi, phải của . Bằng tôi cũng đùa giỡn bạn trai của nhỉ, tôi vừa vặn thiếu đối tượng ."

   Aliren thích bài này.

  3. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 49: Gọt trái cây cũng điên cuồng!

   Nhưng mỗi lần như vậy Kha Trạch Liệt đều ở ngoài dựa vào của phòng vệ sinh cười khẽ, sau đó giọng câu uyển chuyển, thái độ thờ ơ khiến cả người y tá run lên, " y tá, đừng đùa giỡn bà xã của tôi, bã xã tôi là của tôi, phải của . Bằng tôi cũng đùa giỡn bạn trai của nhỉ, tôi vừa vặn thiếu đối tượng ."


   Trong lòng y tá run lên, cân nhắc chút, hết sức tin tưởng khả năng của Kha Trạch Liệt, nếu Kha Trạch Liệt làm , vậy phải là ai muốn sao. Sau khi lưu loát giúp Lâm Nhược giải quyết xong, liền giống như làn khói chạy trở về dặn dò người đàn ông của mình, chắc sợ bị Kha Trạch Liệt quyến rũ. Khuôn mặt lo lắng càng làm Kha Trạch Liệt thêm khốn khiếp.


   Lâm Nhược mặt đỏ bừng cười tự nhiên chạy từ trong phòng tắm ra, thẹn thùng đến cực điểm.


   Mặc dù mọi người đều là phụ nữ, nhưng giúp mình tắm toàn thân vẫn là rất mắc cỡ, gương mặt xinh đẹp đỏ bừng oán trách liếc qua khuôn mặt nhếch mệch cười nhạo của Kha Trạch Liệt, như thế nào mà trước kia phát ra Kha Trạch Liệt cười cũng đáng như vậy đây?


   Emma, cũng là nghiệt, Kha Trạch Liệt cười tiếng, Lâm Nhược như được tắm gió xuân, cả người tràn đầy sức sống, nhìn Kha Trạch Liệt cực kỳ thuận mắt, trong lòng thỏa mãn lên lời.


   Người nào cười đáng cũng đều là người xấu, Mẫn Đình là thế, Kha Trạch Liệt cũng vậy, ngay cả mẹ cũng như vậy.


   *

   Mẫn Đình lại lần nữa đứng trước cửa phòng bệnh Lâm Nhược, thân mình tựa vào cửa,nhìn nụ cười xuyên qua ô cửa thủy tinh cửa phòng bệnh. Thấy Lâm Nhược vui đùa trêu trọc với Kha Trạch Liệt, nụ cười hạnh phúc mặt chưa bao giờ thấy qua, tự nhiên hề phòng bị, bộ dáng ngây thơ sáng chói, trời sinh chính là trung tâm, luôn hấp dẫn ánh mắt của mọi người.


   cần lo lắng, Lâm Nhược trôi qua rất tốt. Cuộc sống có Mẫn Đình , Lâm Nhược vẫn như cũ có thế sống được rất thú vị, nhớ tới , còn có Lâm Nhược giống như mất toàn bộ thế giới.


   Trong lòng xẹt qua nỗi chua xót, đầu quả tim tiếng róc rách liên tục thấm sâu vang vọng lại, giống như ngừng rửa sạch mùi vị khổ sở và biết làm thế nào kia, kéo cái nón đầu xuống, làm bộ nhấc chân muốn rời khỏi.


   "Tiên sinh, là bạn của chị Lâm Nhược hả?" trẻ tuổi mặc đồng phục y tá đứng ở trước mặt Mẫn Đình, gương mặt tròn hồng hào, mặc dù gương mặt có quá mức mị ( xinh đẹp như ma), nhưng cũng là người hoàn mỹ trong biển người. Gương mặt thanh thuần dù so kịp với Lâm Nhược, nhưng cũng có hương vị riêng biệt.


   Chuyên tâm đến mức biết y tá đến bên cạnh lúc nào, giữa hai lông mày Mẫn Đình lộ ra chút bi ai, rất nhanh bị thu trở lại.


   Tầm mắt Mẫn Đình quét qua mặt y tá sau đó tròng mắt liền dời chỗ khác, mang lên cặp mắt kính liền quay người rời , lưu lại tiếng trong trẻo, khiến y tá thất thần nửa ngày, " cần cho bất cứ ai là tôi tới nơi này." Cũng chờ y tá trả lời, giống như rất tin tưởng y tá thực làm được.


   "Ôi chao, mọi người , đừng ngồi ỳ ở đó. Như thế nào, tìm cho ngươi mặt hàng tốt ? Tôi xem nếu để cho hiến thân, cũng nghĩa vô phản cố*."


   *Nghĩa vô phản cố: làm việc nghĩa chùn bước.


   Nửa ngày sau y tá mới phục hồi tinh thần giữa những tiếng cười nhạo của đồng nghiệp, thần sắc trong con ngươi vẫn là màn kinh ngạc vừa nãy. để ý chế giễu và chê cười của những người xung quanh, trong đầu toàn hình dáng của Mẫn Đình.


   Vốn cũng chỉ là lòng chơi trò chơi đại mạo hiểm, ngờ lại có thể gặp được loại cực phẩm này, tâm hồn thiếu nữ thầm ca ngợi. Hình dáng người đàn ông kia , lâu thể trong lòng y tá xóa , Gương mặt như vậy, phải người phàm có thể có.


   Nếu như gia nhập vào làng giải trí, rất nhiều minh tinh bị rớt hạng. Người đàn ông như vậy khủng bố, nhưng mà thích. Chỉ là, vẻ ngoài đẹp như vậy ai cũng thích chứ?


   Bịt miệng, thầm lầm bầm câu: Làm sao mà đàn ông tốt đều để cho chị Lâm Nhược chiếm hết rồi. khuôn mặt ngây thơ lại vui chút nào, rất nhanh liền mỉm cười thoải mái, nhất thời cả người trở nên thoải mái hơn, cũng đúng, chị Lâm Nhược là người tốt như vậy, nếu đổi lại là , cũng thích.

   *

   Lâm Nhược hai chân bắt chéo phóng khoáng ngồi giường bệnh, tay trái cầm quả táo đỏ mà Kha Trạch Liệt mới rửa xong, tay khác cầm cây dao gọt trái cây lóe sáng gọt vỏ táo.


   Kha Trạch Liệt lo lắng liếc Lâm Nhược cái, trong con ngươi tràn đầy lo lắng yên. Tròng mắt thâm thúy lỗ chuyển động, tràn đầy yên lòng mở miệng, cẩn thận hỏi: " Nhược Nhược, em xác định em có thể gọt , đừng miễn cưỡng, nếu như bị thương chính mình phiền phức, hay là..."


   Nghe được thực lực của mình bị khiêu khích, hai mắt Lâm Nhược híp lại, mắt sáng lạnh lùng nhìn Kha Trạch Liệt. Sau lúc, bỗng nhiên Lâm Nhược mặt tỉnh bơ để dao trong tay xuống, định tranh luận theo lý lẽ với Kha Trạch Liệt, tay cầm dao cẩn thận dùng sức chút, liền trượt tay sượt qua bên kia Lâm Nhược làm đứt vỏ táo. Lâm Nhược ngơ ngác nhìn cảnh tượng trước mắt, cẩn thận sững sờ, bị biến đổi bất thình lình dọa sợ.


   Kha Trạch Liệt liếc vẻ mặt ngốc lăng của Lâm Nhược, cho là Lâm Nhược động tay động chân bị thương, lập tức xông lên cầm ngón tay Lâm Nhược nhìn tới nhìn lui. Trái tim treo ở trung, theo gió phiêu lãng, phập phồng lên xuống theo thương thế của Lâm Nhược.


   Cho đến khi ngón tay nõn nà của Lâm Nhược hoàn hảo vô khuyết đập vào mắt Kha Trạch Liệt, Kha Trạch Liệt giật mình liếc Lâm Nhược cái, con ngươi trong nháy mắt co rút nhanh gấp mấy lần.


   Trái tim liền quay trở lại lồng ngực, nhưng nhìn thấy tròng mắt đông lạnh của Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt tin rằng đây là bình tĩnh trước cơn bão, từng bước ra trước của phòng bệnh, mỗi bước rất cẩn thận, sợ bị Lâm Nhược thấy được.


   Rất nhanh, Lâm Nhược liền có phản ứng, thấy Kha Trạch Liệt có ý đồ chạy trốn, nhất thời tức giận, mắt trợn tròn, nỗi tức giận từ ngực ngừng xông lên, xông đến cổ họng," Kha Trạch Liệt" Choáng nha, đứng lại đó cho tôi, lão nương tốn nhiều thời gian và kinh nghiệm khổ tâm để gọt ra vỏ táo như vậy, vốn tính toán bái lạy thần phật! tại đổ sông đổ bể hết rồi!


   Nghe được Lâm Nhược rống giận tiếng, phản ứng Kha Trạch Liệt nhanh chóng mở cửa phòng nhanh chân bỏ chạy, sải bước chạy như bay qua các phòng bệnh hành lang, ánh mắt ngừng quay qua người phụ nữ sau lưng, đầu tiên rất bình tĩnh chạy bước , cho là người phụ nữ này bị hung hăng bỏ rơi ở phía sau. Nhưng càng về sau mới phát ra, Lâm Nhược mỗi sáng sớm cũng chạy bộ, tốc độ dưới chân cũng nhất định chậm hơn lính đặc chủng bọn họ!


   Mẹ kiếp, đây còn coi là phu nữ sao? Kha Trạch Liệt khỏi nghi ngờ, hôm nay từ trong phòng bệnh chạy ra ngoài, sợ lúc sau lại chạy về? tại bây giờ khuôn mặt giận dỗi tức giận vẫn còn thấy phần suy yếu lúc hôn mê bất tỉnh kia!


   "Ahhh, Kha Trạch Liệt, hôm nay lão nương đuổi theo được ngươi lão nương cùng họ với ngươi!"

   Chương 50: bé, em có người trong lòng? !

   "Ahhh, Kha Trạch Liệt, hôm nay lão nương đuổi theo được ngươi lão nương cùng họ với ngươi!" Lâm Nhược vừa cố gắng đuổi theo, vừa quên để lại lời hung ác khiến Kha Trạch Liệt khuất phục. Thực ra thừa dịp lúc Kha Trạch Liệt xoay người, len lén vuốt bắp chân, nhiều ngày vận động, bắp đùi liền ngừng đau nhức.


   Kha Trạch Liệt khinh thường nhếch miệng cười, vẻ mặt dương quái khí khiến cho Lâm Nhược trong nháy mắt nổ tung, hoàn toàn để uy hiếp của Lâm Nhược trong lòng, thờ ơ mở miệng : "Em vốn chính là Kha phu nhân mà, có phải hay hử?"


   "..." tại ngay cả pháp bảo cũng lấy ra... Đau thương dậy nổi.


   Lâm Nhược nhịn được lại tăng mã lực cố gắng đuổi theo, đây phải là đuổi theo Kha Trạch Liệt, là đuổi theo đơn... Bắp thịt bắp chân ngừng dãn ra, đôi chân hoàn mỹ khỏe mạnh là tiếng lòng mọi người.

   *

   Agha hai tay đem văn kiện trong tay đưa cho Lâm Nhược, tròng mắt đen mở to chớp chớp soàn soạt nhìn Lâm Nhược, lông mi run , giống như đóa hoa e thẹn nở nửa, vẻ mặt mong đợi nhìn Lâm Nhược.


   Lúc này Lâm Nhược sắp xếp tốt lại hành lý liền chuẩn bị về Trung Quốc, nghĩ tới nửa đường còn gặp Agha cùng nhau trở về Trung Quốc và hai vợ chồng lần trước gặp được máy bay. là, "Vui mừng" ngoài ý muốn a! A ha ha...(Gặp nhau ở chương 11)


   Khóe miệng Lâm Nhược ngừng co quắp, chẳng trách nhìn Agha có chút quen thuộc, ra còn có tầng quan hệ này, lúc trước nên làm khó, nghĩ đến..,Thế giới , đến nỗi khiến Lâm Nhược rơi lệ.


   hiểu cho nên nhận lấy văn kiện dày trong tay Agha, mờ mịt nhướng mí mắt, môi khẽ mím, hỏi: "Đây là cái gì?"


   Agha ngượng ngùng cúi thấp xuống nhìn thẳng vào mắt Lâm Nhược, tầm mắt ngừng lưu lại gạch men trắng dưới đất của sân bay, cái miệng hồng hào hơi nhếch lên, tăng thêm ít cảm giác mê người, rất là hấp dẫn đáng . "Đây là người trong lòng của em!" Mặc dù thẹn thùng, nhưng trong giọng kiên định cố chấp vẫn như cũ che dấu, ngay cả khi bị thẹn thùng che lấp, vẫn rất là cố chấp.


   Nghe thấy vậy, khóe môi Lâm Nhược nhếch lên nụ cười đùa giỡn: " bé, ra em có người trong lòng hả! Thế nào muốn giới thiệu chút cho chị sao? Làm sao mà nhanh như vậy, phải là sống chung trước thời gian hả? Em còn , suy nghĩ cẩn thận chút so sánh rồi quyết định tốt hơn." Trong lòng thoáng qua chút nghi ngờ, hình như quan hệ giữa Agha và có tốt đến nỗi chuyện gì cũng chia sẻ chứ? Bỗng nhiên thẳng thắn với , Lâm Nhược tràn đầy nghi ngờ. Tự hỏi trong đầu, cách nào cho ra đáp án chính xác.


   Nghe được chị như vậy, Agha lập tức nóng nảy, ngừng kéo vạt áo của bác mình, hy vọng bác cũng giúp đỡ minh mấy câu với chị. Trong lòng nhịn được lầm bầm câu, người ta vẫn phải chưa kết hôn sao! Nhưng ngại vì khí thế cường đại của Lâm Nhược, Agha vẫn là quyết định để những lời này ở trong bụng.


   Ánh mắt Lâm Nhược dừng lại lát, nhìn về Văn Nhân Thục Diễm, trong con ngươi thoáng qua chút áy náy, hướng bà cúi chào xin lỗi cái, bộ dáng khiêm tốn khéo léo chọc người thích, " xin lỗi bác . Lần trước xấu hổ." Quả là thời điểm lần trước thấy Lâm Nhược đúng là hai bộ dáng...


   Văn Nhân Thục Diễm cũng phải là người hẹp hòi, nghe được Lâm Nhược thành kính nghiêm túc xin lỗi mình như vậy, cũng rất cố gắng cấp cho Lâm Nhược bậc thang xuống, thèm để ý phất tay cái, "Ôi chao, đều là chuyện lúc nào, trí nhớ của bác tốt, sớm quên rồi." Vừa , khóe miệng nhếch lên nụ cười nhàn nhạt, giống như là mẹ, khiến cho Lâm Nhược có chút khổ sở.


   Mặc dù trước kia mình cũng lễ phép, nhưng Văn Nhân Thục Diễm cũng có để ý, trong lòng Lâm Nhược khỏi bốc lên chua xót, ở bên cạnh bà, thế nhưng có thể cảm nhận được cảm giác thân tình.


   Cảm kích liếc Văn Nhân Thục Diễm cái, tròng mắt đen hài hòa so sánh với trước kia ít chút bộc lộ tài năng, nhiều hơn tia nhu tình. hề đối đãi sắc bén với mọi người như trước đây, khắp nơi giữ lại đường sống nho . Tất cả những thứ này cũng đều do Kha Trạch Liệt dạy cho , suy nghĩ lại chút trước kia, mình cũng hiểu chuyện.


   Văn Nhân Thục Diễm chuyển mắt qua liền thấy Agha ngừng lấy ánh mắt ra hiệu, nụ cười khuôn mặt tao nhã lên cứng nhắc, vẻ khổ sở nhếch lên từ khóe miệng của bà. Mặc dù tại Lâm Nhược khiêm tốn rất nhiều. Nhưng Văn Nhân Thục Diễm vẫn cảm thấy sợ hãi chút đối với khí thế của Lâm Nhược, biết làm như thế nào.


   Bà cũng xem qua nhiều người, cũng qua nhiều quốc gia, phụ nữ mạnh mẽ kiên cường trời sinh giống như Lâm Nhược vẫn là rất ít khi nhìn thấy, chớ chi là giao phong ( đấu đá chính diện).


   Nhưng vì hạnh phúc của Agha, bà làm bác mở miệng cũng được, hít sâu hơi, xốc lên tinh thần, mở miệng có thứ tự, dáng vẻ giống như nhớ kỹ lời ở trong lòng, "Lâm Nhược à, đứa Agha này từ có gì theo đuổi, phải, lần này mang theo cầu tới muốn bác giúp nó, ta đây làm bác cũng tiện từ chối, vừa đúng người đàn ông này con cũng biết, hơn nữa bác cảm thấy cũng là người đàn ông vô cùng ưu tú, con liền giúp em con chút nhé.Được ? Nhìn Lâm Nhược giống như là trưng cầu ý kiến, đổi thành người khác, bà có cần thiết làm bác mà phải nhìn sắc mặt cháu mình như vậy sao!


   Lâm Nhược muốn mở tài liệu trong tay ra, liền nghe được thanh trong radio truyền ra thông tin lên máy bay. Cười yếu ớt gật đầu cái, phải chỉ là việc thôi sao, cũng phải là chuyện lớn gì. Giơ tay lên vuốt lên đầu Agha, cười đến là dịu dàng, tám cái răng đều đặn tỏa sáng dưới ánh mặt trời, khiến cho Agha nhìn khỏi ngây người, "Biết rồi, phải chỉ là chuyện thôi sao? Agha, hạnh phúc của em, liền giao cho chị của em."


   Khóe miệng thoáng cười giống như tờ giấy cam đoan, khiến cho người nào có thể tin tưởng Lâm Nhược. Lâm Nhược cười yếu ớt giống như đức mẹ Ma-ri-a, ưu nhã mã cao quý, khí thế toàn thân thuần khiết tao nhã, trong nháy mắt hấp dẫn toàn bộ ánh mắt mọi người ở sân bay.


   Sau khi đạt được khẳng định của Lâm Nhược, Agha liền hận thể nhảy dựng lên giống như gấu Karla treo lên người Lâm Nhược làm nũng, nhưng biết Lâm Nhược mới xuất viện, sợ chịu nổi sức nặng của mình, chỉ là vui sướng ôm Lâm Nhược. Khóe miệng nhếch lên muốn đến mang tai rồi, là dạng đàn ông như thế nào, mà có thể khiến Agha thích như vậy, chắc hẳn cũng là người đàn ông cực kỳ ưu tú chăng?


   Lên máy bay mới phát , ngồi bên cạnh Lâm Nhược chính là Agha. Agha càng thêm kích động nhảy loạn, sớm rất thích Lâm Nhược người chị này, khí chất xuất sắc như vậy, lại xinh đẹp, lại nhiều tiền, quan trọng là có thể tìm được rể đẹp trai! Đây mới là điều khiến Agha hâm mộ và sùng bái. Có chị ấy, nhất định Agha cũng có thể dính chút hào quang chứ? Nhếch môi cười, cảm giác thỏa mãn tự nhiên sinh ra, mình chỉ muốn Mẫn Đình của mình, vậy là được rồi.


   Dù sao mới vừa từ bệnh viện ra, Lâm Nhược khỏi cảm thấy còn chút sức lực nào. Sau khi chào hỏi Agha, máy bay cất cánh Lâm Nhược liền giả vờ ngủ say. Agha lặng lẽ quan sát dung nhan ngủ hoàn mỹ của Lâm Nhược...

   Sorry mọi người! Vì mỗi chương hơi dài cho nên nếu bọn mình ko làm kịp có thể up chậm hai hôm nha. Mọi người thông cảm. Chúc đọc truyện vui vẻ! ^.^


   Chương 51: Cho tôi leo cây!


   Editor: June_duahau


   Dù sao cũng mới từ trong bệnh viện ra ngoài, Lâm Nhược vẫn còn cảm thấy có chút sức lực nào. Sau khi chào hỏi với Agha, Lâm Nhược giả vờ ngủ say chuyến bay, Agha lặng lẽ quan sát vẻ mặt hoàn mỹ lúc ngủ của Lâm Nhược.


   Làn da nhẵn nhụi nõn nà giống như da em bé, khiến cho Agha khỏi muốn véo lên cái. Nếu phải Lâm Nhược càn ngủ, nhất định do dự đưa ma trảo về phía Lâm Nhược. Thức thời mới là đạo lý.


   Lông mi thon dài, dường như là quá mức chói mắt, hơi nhếch lên, làm tăng lên chút hơi thở mê hoặc, trêu chọc khí xung quanh nóng lên. Làn da trắng nõn tựa như giấy Tuyên Thành (tỉnh An Huy-Trung Quốc), chưa từng trải qua bất kỳ ô nhiễm nào, thuần túy giống như loại hư vô, lông tơ lỗ chân lông tinh tế cũng có thể nhìn thấy ràng, khi có gió thổi lất phất khẽ đung đưa. Đôi môi chu lên được tô điểm rất xinh xắn duyên dáng tựa như sinh ra để dành riêng cho khuôn mặt thanh tú của Lâm Nhược. Khiến cho Lâm Nhược thoạt nhìn càng có vẻ đáng . Sống mũi cao thẳng là di truyền của mẹ, dù Agha cũng biết. Bởi vì điểm sáng nho này, cũng có.


   Nhưng mà , Lâm Nhược, mẹ, ba người mặc dù có cùng huyết thống, nhưng mỗi người mang dáng vẻ xinh đẹp khác biệt. Ba người, ba phiên bản ‘bất đồng’.

   Khoảng thời gian máy bay bị Lâm Nhược dùng hoang phí vào việc ngủ, vốn chỉ định ngủ lúc sau đó tới xem chút tài liệu cho Agha, nghĩ tới ngủ đường đến tận Trung Quốc. Bộ dạng quẫn bách 囧, Lâm Nhược xoa xoa đôi mắt cho tỉnh táo, ngượng ngùng liếc mắt cái thấy Agha len lén nhìn mình cười, khuôn mặt trắng nõn lên tầng ửng đỏ. Chẳng lẽ trong lúc ngủ mình cái gì nên sao? nha… có thói quen mớ mà…

   Lâm Nhược cầm lấy hành lý của mình, buông lỏng tay kéo rương hành lý theo khiến cho ba bọc lớn, hai bọc trông giống như ‘nông dân từ quê lên’ làm cho Agha muốn độn thổ cho xong. Yếu ớt theo sau Lâm Nhược, chu chu mỏ, giọng lẩm bẩm: “Lâm Nhược, chị có cho bạn bè đến lấy quà kỷ niệm sao?” .


   Lỗ tai Lâm Nhược hơi động, quay đầu lại cười yếu ớt, mái tóc ngắn xinh đẹp khẽ phất động, giống như loại hiệu ứng điện ảnh, lông mi Lâm Nhược giống như ‘hồ điệp’ vỗ cánh, trong lúc nhất thời, cướp khí thở bên cạnh Agha. Bên tai truyền đến lời ‘phúc hắc’ của Lâm Nhược: “Agha, em biết chỉ có vận tải đường biển mới có chức năng này sao?”.


   “…” Tốt, em biết. Agha trong nháy mắt cúi đầu oán hận, bộ dáng rất giống đà điểu vùi đầu.


   “ Chú, dì, mọi người cũng là người thành phố này sao?”. Lâm Nhược thấy mọi người ra cùng đường, căn bản cũng có mọc nhánh. khỏi có chút ngạc nhiên.


   Kha Đằng vui vẻ cười cười gật đầu cái, mặc dù đối với hành động lần trước máy bay của Lâm Nhược được hài lòng. Nhưng đối với miêu tả của Agha về tích Lâm Nhược cứu người, Kha Đằng thế nhưng có trăm vạn lần tán thưởng đấy, tại làm gì còn có nào ‘dám làm việc nghĩa’ như vậy nữa chứ. Nếu phải con trai mình và Lâm Nhược đều có người , nhất định phải giới thiệu hai đứa nó với nhau.


   Agha biết Lâm Nhược cũng sống trong thành phố này, càng dính Lâm Nhược, vậy , Mẫn Đình cũng sống ở thành phố này. Oa…ken két, hạnh phúc giống như bong hoa nử rộ.


   Trong lúc chờ xe, Lâm Nhược nhịn được len lén quay đầu hỏi bên tai Agha, tính bát quái hay gây chuyện lại nổi lên, “Agha, làm sao em biết người đàn ông kia?”.


   Sau khi xong, tròng mắt lóe sáng nhìn Agha, mong chờ Agha ra, quá trình gặp nhau đó phải như thế nào, mới khiến cho trái tim Agha ngầm cho phép. Nha, có thể bị em mình nhìn trúng, nhất định là cái loại đời trước đặc biệt thành kính đặc biệt nghiêm túc thắp hương bái lạy.


   Vừa đến chủ đề về Mẫn Đình, Agha ngay lập tức thấy ngượng ngùng, khí chất phong phạm linh hoạt ngày trước cũng biến mất thấy đâu, đứa bé vẫn chỉ là đứa bé. (lời tác giả: hình như cùng họ hàng với nhà …).


   “Chị, nên hỏi em nha . Chờ sau này chuyện của chúng em thành tự nhiên cho chị biết.” . Agha ngượng ngùng lấy tay kéo kéo vạt áo Lâm Nhược, thẹn thùng mở miệng. Bây giờ Lâm Nhược còn chưa có mở tài liệu ra, Agha thở phào nhõm, vậy cũng tốt, đợi đến khi hai chị em tách ra Lâm Nhược xem được, đến lúc đó cũng ngượng ngùng như vậy.


   Lâm Nhược thấy Agha treo ngược ‘khẩu vị’ của mình, mặc dù rất muốn biết, nhưng cũng tiện hỏi thêm gì nữa, giọng tự phụ lẩm bẩm : “ Để cho chị tới làm mai mối chuyện tốt nhất định thành, có gì khác biệt sao!”.


   (‘khẩu vị’: ý Lâm Nhược bị làm mất hứng.)


   Mời chú đến thăm nhà mình, nhưng họ muốn thăm người bạn già. Lâm Nhược cũng có ý ép buộc bọn họ nữa, cùng Agha chào tiếng rồi dời , tiểu nha đầu Agha đó còn mang bộ dạng sắp khóc, quả nhiên là đứa trẻ Trung Quốc, tùy hứng kiểu cách, nhưng Lâm Nhược nửa điểm cũng ghét.


   Về đến nhà liền gọi điện thoại cho Kha Trạch Liệt, “Kha Trạch Liệt!” . Điện thoại vừa mới thông Lâm Nhược liền hô lên tiếng: “ để cho tôi leo cây!”.


   Kha Trạch Liệt quả thực là hứng lấy tiếng rống giận dữ của Lâm Nhược, sau đó có chút vô lực vuốt vuốt lỗ tai của mình, nhất định phải khao màng nhĩ của bữa tốt, Deciben (D8-) của Nhược Nhược là quá mạnh mẽ rồi…


   “Nhược Nhược, xin lỗi. nên tức giận, bận công việc, xin lỗi.” Kha Trạch Liệt cũng rất bất đắc dĩ, vỗn dĩ cùng Lâm Nhược về Trung Quốc, nhưng nghĩ tới xảy ra tình huống đột xuất, cho nên cấp gọi điện cho mình muốn tham gia buổi lễ tuyên dương.


   Cũng chỉ là loại phân chó, có thể đồng ý sao. Khen ngợi cái quái gì cũng có lại phải đắc tội quan trọng với vợ. Thực ra Kha Trạch Liệt vẫn rất để ý, để ý Lâm Nhược muốn ly hôn. Sợ hạnh phúc dễ có được lại tan vỡ giống như bong bóng xà phòng .


   Lâm Nhược chu chu miệng, đúng vậy, nếu là mình có việc bận cũng tuyệt đối ném Kha Trạch Liệt ra sau đầu, điểm này là tuyệt đối thể thay đổi. Nhưng lời này, Lâm Nhược ra. thể làm gì khác hơn là cứ như vậy bất đắc dĩ chịu đựng thất vọng trong lòng, nhưng ngoài miệng vẫn chịu buông tha người: “Hừ, tên bại hoại này.”


   “Được được, tôi là bại hoại, bại hoại.” Giọng cưng chiều khiến cho Lâm Nhược làm sao tiếp tục ầm ĩ với thêm được nữa, trái tim cũng ấm áp. Cảm giác Kha Trạch Liệt cho chính là ấm áp. Mỗi lần khi Lâm Nhược cảm thấy rét lạnh, Kha Trạch Liệt như ấm áp, luôn luôn có thể chiếu cố Lâm Nhược tốt.


   Mẹ ra , nhưng lại mang Kha Trạch Liệt tới. Thượng đế cũng có bỏ rơi Lâm Nhược. Sau khi mấy câu đơn giản với Kha Trạch Liệt, Lâm Nhược thực là buồn ngủ tưởng tượng nổi, đầu vừa dính gối liền ngủ say vù vù, tim phổi chút nào nghĩ đến bây giờ vượt đại dương gọi điện thoại. Nhưng chi phí cao đáng sợ đấy… (^_^)


   Mấy ngày kế tiếp thời tiết tốt, cả ngày đều tí tách tí tách, lâu rồi Lâm Nhược chưa mở máy tính ra làm việc. Ở nhà đến công ty, vừa nghĩ tới việc này liền nghĩ tới Mẫn Đình. biết tên kia bây giờ thế nào, trước kia giống như con ruồi đáng ghét, gần đây sao lại yên tĩnh như vậy?

   Chương 52: Người em thích là ấy?!

   Editor: June_duahau

   Ngược lại, chuyển mắt cái, đột nhiên như nghĩ tới cái gì, mở rương hành lý ra, lấy phần tài liệu đặt ở đầu kia ra.


   Túi giấy màu vàng bùn làm cho tập tài liệu này dường như rất quý giá, khóe miệng Lâm Nhược ra đường cong đẹp mắt, mở tập tài liệu ra, lấy ra xấp giấy in dày. nghĩ tới nha đầu Agha này lại làm nghiêm túc như vậy, trước kia đúng là xem thường nó rồi.


   Khi tầm mắt dời đến chữ viết đầu tập tài liệu kia, Lâm Nhược lúc này mới ngây ngẩn cả người, ánh mắt vừa chuyển cái liền nhìn chằm chằm dời tấm hình in giấy, đó phải là Mẫn Đình sao? Chẳng cần nhìn đến tài liệu bên cạnh, Lâm Nhược cũng có thể khẳng định là Mẫn Đình. Người đàn ông này ở bên cạnh lâu như vậy, thể quên mất dễ dàng được. Bộ quần áo mặc người kia, là vào dịp sinh nhật của Mẫn Đình tự tay làm cho đấy.


   Chuyện cũ cứ ra ràng trước mắt, từng chút tái lại trong đầu Lâm Nhược. Giống như con dao găm hung hăng đâm vào trái tim mềm yếu của Lâm Nhược, giống như người trong lòng mình cuối cùng rồi cũng dời bỏ mình . Đây là cái loại cảm giác gì, khí xung quanh dường như cũng trở nên nóng nảy hơn, Lâm Nhược cau chặt đôi mày ngài, khuôn mặt cứng ngắc lộ ra chút ý lạnh. Tại sao lại cảm thấy thoải mái, trong lòng giống như bị dị vật đập vào, khiến cho Lâm Nhược biết phải làm sao.


   Vốn là đồ của mình, bị người khác cướp nên cảm giác như thế. Mặc dù trong lòng Lâm Nhược ràng như gương sáng, Mẫn Đình ở bên mình có được hạnh phúc, nhưng cho dù là như vậy, Lâm Nhược cũng buông tay được. Hạnh phúc nằm trong tầm tay, muốn cứ như vậy chắp tay nhường cho người khác, dù người đó là em song sinh, Lâm Nhược cũng muốn.


   Nhưng mà, chuyện này nhất định phải có phương án giải quyết trước khi xảy ra vấn đề.


   Bất kể như thế nào, Lâm Nhược phải cho Agha cái công đạo, cho Mẫn Đình cái công đạo. Quyết định của giúp được gì, tâm tình là phiền loạn.
   luồng tình độc, tạo thành ly độc tình. Mà ly độc tình kia, ăn sâu vào Lâm Nhược, bây giờ từ từ có hiệu quả. Giống như loại độc dược mãn tính, từng chút xâm chiếm trái tim Lâm Nhược.


   ra là để người mình sâu sắc bên người, cũng phải là quyết định sáng suốt.


   “Mẫn Đình, đồng ý với em, hãy thương Agha tốt, cần lấy bất kỳ người nào làm vật thay thế em, thương nó tốt. Cho nó đời phồn hoa, em từng rồi xứng đáng có được người tốt hơn mình, chỉ là vị ‘phu nhân’ kia phải là em.


   Cho dù có ngày em lần nữa, nhưng phải hiểu rằng. Đó đơn thuần chỉ là tình nữa, có lẽ đó chỉ là lòng cảm kích sâu đậm mê hoặc trái tim em. Quyết định của em là hồ đồ, nhưng hãy để cho em tiếp tục hồ đồ . Em rồi, và hận của em chôn dưới mồ rồi.”


   Thu lại ánh mắt mở ra ngăn kéo, bên trong chứa đầy những món quà mà Mẫn Đình tặng cho Lâm Nhược trước kia, là những năm tháng cùng Mẫn Đình qua. Khóe miệng Lâm Nhược cười dịu dàng, suy nghĩ trong nháy mắt trở về mấy tháng trước, khi đó, Lâm Nhược còn đắm chìm giữa ranh giới thống khổ và hạnh phúc, tự mình rối rắm sâu.


   Cho đến tuần lễ đầu tiên, Mẫn Đình lạnh lùng ném cho Lâm Nhược chiếc lắc tay, cứng rắn mở miệng: “ tuần lễ, người phụ nữ của tôi cũng nên được trang trí.” Liếc mắt nhìn cả người Lâm Nhược ngoại trừ chiếc đồng hồ nữ Omega thấy có đồ trang sức nào khác, đôi mắt sắc sâu hơn phần.


   Lông mày nhăn lại, trong đôi mắt mang theo tia sắc thái khác thường liếc qua Lâm Nhược, dừng chút người Lâm Nhược. Thâm ý như vậy Lâm Nhược nghe hiểu nhìn thấu, liền quy kết lại hiểu thành cái nhìn ghét bỏ.


   chuỗi dây chuyền thiết kế tinh xảo, hoa hồng cổ điển được chạm khắc và độc đáo, được khảm ở mặt dây chuyền, khiến cho dây chuyền thoạt nhìn với người khác rất khác biệt. Thiết kế tinh xảo, chôn dấu ‘dụng tâm lương khổ’ của nhà thiết kế, thành quả xem ra có thể coi là món đồ cực phẩm.


   Lâm Nhược bây giờ mới nhìn thấy sách hướng dẫn của dây chuyền mới biết được người làm ra nó là mẹ mình, lòng chợt quặn đau, những hồi ức trèo núi vượt biển hướng về phía Lâm Nhược đánh tới, bi thương nhàn nhạt vây quanh Lâm Nhược.

   Tất cả tất cả, đều là biểu tượng của giàu có, đều là tiền tài vật chất.


   Mẫn Đình trước kia cũng lưu lại bất kì cái gì liên quan đến kỷ niệm tốt đẹp, đối với Lâm Nhược mà , thủy chung là thứ gì đó rất xa xỉ. Khó có thể thực được.


   vẫn thầm tự với mình, người thể quá tham lam. Sau khi biết được, Lâm Nhược lui bước đến tận ngõ cụt, thối lui đến còn đường để lui nữa, vẫn thể tỉnh lại từ trong cơn ác mộng đó.


   Vẫn còn ngây thơ cho rằng tình của mỗi người cũng giống như bọn họ, cần phải bao dung cùng thấu hiểu. Cho đến mãi về sau, câu của Mẫn Đình, “Chia tay , cho người thầm mến của mình cơ hội.”. Tất cả hạnh phúc và kiên cường trong giây phút đó đều tan rã, hạnh phúc giống như những mảnh thủy tinh tan vỡ, hung hăng đâm vào lòng Lâm Nhược, nương tay chút nào, cho dù Dung ma ma* có chuyển thế phần tàn nhẫn cũng chỉ có thể đạt tới mức độ này.


   (Dung ma ma*: chắc ai cũng biết nhân vật này phải , đó là Dung tổng quản trong phim Hoàn Châu Cách Cách nổi tiếng độc ác, tàn nhẫn…)


   Hồi ức cứ quanh quẩn trong đầu Lâm Nhược, khắc khổ khắc sâu trong lòng như vậy lại mơ hồ tình nhộn nhạo ở trong lòng, chính cam chịu của bản thân tạo ra Lâm Nhược ngày hôm nay. Chỉ là chưa từng hối hận, từng nỗ lực, cũng quay đầu lại cùng hối tiếc lúc ban đầu.


   Ai phụ lòng ai, trong lòng và em đều biết, đúng , Mẫn Đình?


   Hôm nay tất cả đều phải chuyển giao cho người khác, ngày mai Mẫn Đình thuộc về người khác…Lâm Nhược để tay ngực, muốn an ủi nội tâm đau đớn ngừng co rút, nhưng cuối cùng vẫn là vô lực buông xuống, buông tha, hề tiếc nuối nữa, Lâm Nhược, mày lại ‘thất tín’ lần nữa rồi…


   Tỉnh lại , Lâm Nhược hung hăng vỗ vỗ hai má của mình, gương mặt hơi phiếm hồng trông có vẻ yểu điệu như dâu mới cưới, nhưng Lâm Nhược còn chưa bắt đầu mất cơ hội tốt đẹp nhất có đời như vậy……….Kha Trạch Liệt đáng chết.


   Mở laptop Samsung chuyên dụng ra làm việc, bật email lên, kích chuột vào mở hộp thư, bên trong font chữ tiêu chuẩn lại làm cho Lâm Nhược sửng sốt.


   Rất nhanh khóe miệng lên đường cong rệt, trong đôi mắt chút thương cảm nào. Sớm nên nghĩ đến là ta, Lâm Nhược nhếch môi cười. Ánh mắt lạnh như băng từng chum bắn về phía màn hình máy tính. Chẳng qua là có chút tiếc nuối, dù sao cũng là thư ký theo mình nhiều năm như vậy, dù ít hay nhiều giữa hai người cũng có chút tình cảm. Chỉ là bị những người khác vì bất hòa mà phá hủy.

   Cũng tốt, cũ mới sao đến.


   Mọi người đều onl, Lâm Nhược nhìn chút hình cái phát sáng lên, gửi cầu gọi video. Lâm Nhược cái người này luôn lười đến cực hạn, trừ công việc nhất định phải ra ngoài, căn bản cũng nguyện ý đánh máy, chứ đừng cái gì mà viết tiểu thuyết.


   Gần như chỉ giây sau đó, Mẫn Đình liền đồng ý cầu kết nối.


   (Ed: tội cho 2 chị này, ràng thích nhau lại ra, đến khi lỡ mất nhau rồi lại ngồi mình nhấm nháp nỗi đau!)

   Chương 53:

   Editor: June_duahau

   Gần như chỉ giây sau đó, Mẫn Đình liền đồng ý cầu kết nối của Lâm Nhược. Trong bóng tối, màn hình máy tính LCD ra khuôn mặt lâu thấy nhưng ngày càng nhớ nhung, hốc mắt Mẫn Đình khỏi chua chát, nếu ngày nhớ đêm mong, quá chút nào, mặc dù bản thân và Lâm Nhược bị ngăn cách địa lý xa, nhưng nội tâm lại gắn chặt người Lâm Nhược giây cũng dời.


   Lấy cớ rót nước, Mẫn Đình len lén lau nước mắt khóe mi. Hít sâu hơi, lồng ngực theo nhịp hít thở mà co rút lại, đưa lưng về phía máy tính, trong lòng lại giống như sóng lớn cuộn trào cách nào bình tĩnh được. Bất kể trôi qua bao lâu, bất kể bị tổn thương như thế nào nữa, trái tim theo Lâm Nhược chưa bao giờ thay đổi. Kể từ lần đó theo sau Lâm Nhược, cũng chưa có về qua nhà.


   Cho tới bây giờ, khi nhìn thấy khuôn mặt Mẫn Đình trái tim vẫn còn có thể nhảy lên theo. Đây tột cùng có phải tình Lâm Nhược sớm phân biệt được rồi, tìm người đàn ông mình, sau đó gả , như vậy là đủ rồi. Trong lòng Lâm Nhược rung động hồi, cảm giác như vậy giống thư thời còn học sinh. Hoàn mỹ như Mẫn Đình, có người phụ nữ nào ấy chứ?


   Nhưng xin lỗi, trong những người đó, chắc chắn có Lâm Nhược em.
   “Mẫn Đình, cảm ơn . Đáng lẽ em nên nghĩ đến ta, ôi chao, cũng theo em ít năm. Lâm Nhược rất bình tĩnh mà lạnh lùng ra những lời này, mặt tuy rằng có chút vẻ đơn, nhưng cũng để lộ ra quá nhiều, đây là loại phản bội, mà Lâm Nhược sớm hình thành thói quen phản bội. Phản bội với Lâm Nhược như hình với bóng, tốt như chị em ruột. Đến khi Mẫn Đình ngồi trở lại máy tính lần nữa, Lâm Nhược từ từ mở miệng.


   Dáng vẻ lưu loát dứt khoát như vậy, Lâm Nhược cuối cùng cũng thay đổi rồi, hề giống trước đây lúc nào cũng ở trước mặt lộ ra tính khí của mình, những thứ khả ái đó trở thành chuyện cũ rồi sao? Năm tháng, luôn có thể khiến con người ta trưởng thành hơn. Quá khứ ràng ngay trước mắt, nhưng lại càng lúc càng rời xa.
   Mẫn Đình rất muốn mở miệng hỏi câu: “Lâm Nhược, chúng ta bắt đầu lại lần nữa được ?”. Nhưng từ đầu tới cuối vẫn ra khỏi miệng, lời đến khóe miệng, lại có dũng khí để tiếp tục. Núi đao biển lửa, cài gì Phù Vân, đều sợ, sợ nhất chính là Lâm Nhược ra những lời tàn nhẫn đó, lời sắc bén như thế làm cho những tổn thưởng của phơi bày tất cả ra ngoài.


   Trong lòng được bi ai, cảm giác Lâm Nhược ở bên kia máy tính xa lạ như vậy, giống như Lâm Nhược đến từ thế giới khác vậy, khác hoàn toàn với Lâm Nhược mà mình biết trước kia. Ngày trước Lâm Nhược dù ‘giương nanh múa vút’, nhưng trong lúc vô tình lại để lộ ra đáng thanh thuần. Mà bây giờ, dáng vẻ đáng hề giảm, ngược lại tăng thêm phần tinh tế của người phụ nữ, nhưng Mẫn Đình theo đuổi, cũng phải là quả quyết như vậy, đắm chìm trong quá khứ với Lâm Nhược.


   Lâm Nhược còn tưởng rằng mình che giấu sư bi thương rất tốt, lại biết, người luôn hiểu cũng phát ra khác thường của , chỉ là lời nghẹn trong cổ họng cũng đành lòng ra. Lâm Nhược vất vả mới khôi phục trở lại, chịu nổi tia đả kích như vậy rồi.


   “Ừ, vậy giúp em tìm…”. Đôi mắt Mẫn Đình chống lại video, đôi mắt phượng nghiêng nghiêng để lộ ra cỗ tình cảm phức tạp, khiến cho Lâm Nhược trăm mối cảm xúc ngổn ngang, phần cảm giác kia cách nào diễn tả bằng lời, mặc dù màn hình có thể thấy khuôn mặt Mẫn Đình, cũng có thể cảm nhận được quan tâm của Mẫn Đình với mình.


   Nhưng Lâm Nhược cảm giác vẫn như trước, giữa hai người như cách xa thế kỷ vậy.


   cần, Mẫn Đình.” Lâm Nhược đợi Mẫn Đình xong liền cắt đứt lời của , sợ nếu mình tiếp tục nghe nội tâm xao động giống như con lắc đồng hồ đung đưa qua lại ngừng. Tình cảm này, bây giờ đủ sức gánh nổi.
   Lâm Nhược có chút do dự bỏ qua khuôn mặt của Mẫn Đình, khuôn mặt kia vừa quen thuộc vừa xa lạ khiến Lâm Nhược kìm được đưa tay lên màn hình máy tính, từ từ vút ve khuôn mặt của Mẫn Đình đó. Trong con ngươi tản mát ra hơi thở đau thương khiến cho Mẫn Đình trong lòng căng thẳng, vẻ mặt Lâm Nhược giống như ‘gần ngay trước mắt mà xa tận chân trời’ khiến cho Mẫn Đình hít thở thông, tim đau nhói. Đau đớn khổ sở từng chút tiến lại gần khuôn mặt của Lâm Nhược.


   lúc lâu sau, Lâm Nhược từ từ đưa tay xuống, nghiêm mặt rủ xuống, mái tóc hạt dẻ xinh đẹp giờ phút này cũng giúp Lâm Nhược dán lại đầu mà cũng xõa theo, cả người có vẻ vui. Thế nhưng lại cách nào khống chế hành vi của mình, Lâm Nhược vì trái tim mình cảm thấy bi ai, chua xót. rất muốn thừa nhận, cảm giác của đối với Mẫn Đình phải là nữa, trái tim lại xé rách kêu gào đau đớn.


   Nặng nề mở miệng, ra lời luyện tập hàng trăm lần trong lòng : “Mẫn Đình, ra em có chuyện tìm .” dám ngẩng đầu nhìn ánh mắt của Mẫn Đình, biết tâm trạng Mẫn Đình bây giờ thế nào, vẻ mặt ra sao.


   Mẫn Đình chau mày, đôi mắt thâm thúy thoáng qua chút nghi ngờ, nhưng mặt lại có chút bất đắc dĩ, sớm cảm giác được phải sao? Lâm Nhược là ai chứ, có chuyện gì lên ‘điện tam bảo’, đối với luôn là tránh xa, giống như người bạn cùng vui cười đùa giỡn, vẻ mặt càng thêm cường điệu đáng sợ.


   Vẻ mặt vô cảm hoặc là chán ghét, chính là thái độ của Lâm Nhược đối với . Người phụ nữ đặc biệt khoan dung. hiểu, là bởi vì Lâm Nhược quá thích , mà biết xử lý tình cảm của mình như thế nào. Cho tới bây giờ , phương diện tình cảm Lâm Nhược phải là người có kinh nghiệm. biết dùng kỹ xảo, chỉ biết cố gắng, chỉ biết là người chậm phải bắt đầu sớm. Còn ngốc nghếch hơn cả con chim non.


   bị gọi là chim liền đen mặt, tức giận chim em họ…   .” Mẫn Đình nhếch miệng , ánh mắt nhè nhìn chằm chằm Lâm Nhược, muốn bỏ qua chút biến hóa nào mặt , sợ là sau này, còn lý do gì có thể tiếp xúc gần Lâm nhược nữa.


   bây giờ là độc thân sao?” Lâm Nhược chợt ngẩng đầu lên nhìn Mẫn Đình, con ngươi lóe sáng khiến Mẫn Đính sửng sốt, tròng mắt đen của Lâm Nhược lóe lên gắt gao giãy giụa khiến cho trái tim Mẫn Đình run lên, rối rắm giữa và hận, tình nguyện và tình nguyện đan xen, làm cho Lâm Nhược hết sức mâu thuẫn.


   Mẫn Đình dường như nghĩ tới điều gì, nhếch môi cười tiếng, nhàn nhạt gật đầu cái. Ung dung thản nhiên nhìn Lâm Nhược, hai tay đặt bàn tự chủ buông xuống, hai tay khẩn trương nắm lại chỗ, lòng bàn tay ngừng đổ mồ hôi. Trái tim đập kịch liệt. Toàn tâm toàn ý chăm chú thâm tình nhìn Lâm Nhược, dáng vẻ dịu dàng khiến cho Lâm Nhược cảm thấy áy náy.


   Nuốt nước miếng cái, hít sâu hơi, dù sao cũng phải phải sao? Đè nén hốt hoảng cùng khó chịu trong lòng xuống, đôi mắt tự nhiên xoay chuyển vòng, dừng chút, “Mẫn Đình , em giới thiệu cho người bạn được ?” Mắt nhìn xa xa giống như nhìn gốc cây, ngừng được ngây ngẩn cả người.


   Mẫn Đình nhướng nhướng mi mắt, hiểu Lâm Nhược gì, là giả vờ hiểu. Trong lồng ngực hình như có cái gì bể nát, thanh “kaca” vang lên sau đó, rồi có thêm động tĩnh gì nữa, yên tĩnh trầm lặng đến đáng sợ. Cái gì gọi là vạn kiếp bất phục, Mẫn Đình tại mới hiểu được.


   có hi vọng, cũng có thất vọng. Mới vừa rồi là thanh tan nát cõi lòng sao?
   .

  4. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 54: Người quan tâm cũng ít.

   có hy vọng, cũng có thất vọng. Mới vừa rồi là thanh tan nát cõi lòng sao?

   Lẳng lặng nhìn Lâm Nhược, đè nén bi thương xuống, ánh mắt nhu hòa như ánh trăng ban đêm, buồn vui, khiến người khác nhìn nội tâm của . Giống như vẽ cho mình màu sắc tự vệ, hung hăng ngăn cách mình và thế giới này.


   thầm hít hơi sâu, khí bỗng nhiên cũng trở nên đông lạnh, Mẫn Đình nhất thời cảm thấy hô hấp được dễ chịu. Khẽ há mồm, đem lời muốn nuốt vào, đầu lưỡi trong miệng nếm được mùi vị tràn đầy chua xót.


   Động tác mờ ám của Lâm Nhược lại rơi vào ánh mắt nhìn chằm chằm của Mẫn Đình, tình nguyện chợt lóe lên ruột gan như đứt từng khúc. Sống thế giới này, phải là ích kỷ có thể giải quyết được vấn đề. nhất định phải bước ra bước này, nếu như quyết tâm tàn nhẫn, để cho em tới làm người ác này.


   Nếu có thể cho trọng sinh, để cho ghi hận em cả đời như thế nào?


   Lâm Nhược mím môi tiết lộ ý nghĩ mọn của , nhưng tại Mẫn Đình dĩ nhiên bị phẫn nộ tràn đầy trong não, chút lý trí bị phẫn nộ ăn mòn, dĩ nhiên chú ý tới biến hóa rất của Lâm Nhược. Nếu hôm nay thấy được, có phải việc sau này xảy ra thay đổi hay ? Thần ái tình vẫn thiên vị đến người đàn ông khốn khổ tình cảm này, bố thí cho chút hạnh phúc nhỉ?


   "Em hi vọng làm như vậy phải ?" Giọng bình tĩnh giống như kể lại, giống như hỏi vấn đề của người khác, chút quan hệ với . Giọng nhàn thạt, nỗi tuyệt vọng thoáng lên lộ ra chút tia sáng, đả thương trái tim máu của Lâm Nhược.


   Cho đến cuối cùng Mẫn Đình vẫn như cũ thể tin được, cho dù biết trong lòng Lâm Nhược có , nhưng Mẫn Đình như thế nào cũng nghĩ rằng vậy mà đưa mình cho người khác. Đả kích này,lớn hơn so với bất kỳ sinh ly tử biệt nào.


   Sống nổi, chết cũng xong.


   Trầm mặc giống như đêm tối từng chút từng chút ăn mòn Mẫn Đình, buổi tối sau khi chia tay đám người kia, Mẫn Đình cũng quay về như vậy. Trong lòng lộ ra nụ cười tuyệt vọng, phải là nên tập quen sao? Thượng Đế sớm thông báo truyền tin cho chúng ta, chỉ là chúng ta ngu ngốc biết sợ thôi.


   Biết đáp án của , trầm mặc chính là trả lời cho , có chuẩn bị mà đến, như vậy lựa chọn, tôn trọng lựa chọn của em.   ", đồng ý với em. Em muốn cái gì đều đồng ý." Mẫn Đình thẫn thờ nhìn Lâm Nhược trong video, trong đôi mắt nghiêm chỉnh có chút đau lòng, tròng mắt lạnh lẽo lên ánh sáng tuyệt vọng. Giống như mạng sống đến hồi kết thúc, đối với mọi thứ đều là thái độ có gì quan trọng. Thời điểm ra câu sau cùng, thế nhưng lại mang theo tư vị quyết liệt.


   câu kia, "Em muốn cái gì đều đồng ý." Bỗng nhiên khiến Lâm Nhược giống như kích động muốn rơi lệ, muốn cái gì đều đồng ý. câu này, khiến Lâm Nhược thủy chung có biện pháp buông xuống triệt để. Về sau đối với đôi nam nữ này khúc mắc sâu, cũng phải thương. Mà là sai thời gian, sai hoàn toàn.


   Bị dịu dàng và thành toàn, làm cho đau đớn nặng nề. vô ý, lại trở thành vết thương hoàn mỹ thê lương nhất trong cuộc đời của . Mẫn Đình, là đêm tối của , chỉ là vĩnh viễn đều có khả năng mang đến cho chút ấm áp muốn kia.


   Kiếp sau, đừng , tha thứ cho ích kỷ của , cũng may, giọng điệu của đúng là chẳng hề lộ ra đau xót. Nhưng mà nghĩ, ngoại trừ ra, người quan tâm nhất định ít.


   có thiên thần thay thế , thay che chở nỗi đau của .


   nghĩ tới tình tiến hành thuận lợi như vậy, thuận lợi khiến trong lòng Lâm Nhược bực tức khó chịu. Vì cái gì nhất định phải là Mẫn Đình, người khác được sao, thế giới đàn ông tốt nhiều như vậy, lại muốn duy nhất người bên cạnh Lâm Nhược.


   Sau khi Lâm Nhược tắt video, lập tức liền nằm ngã xuống úp mặt xuống bắn máy tính, từ đầu đến cuối bả vai kịch liệt run rẩy ngừng, cứ như vậy nằm úp sấp cả ngày.


   "Agha." Lâm Nhược đứng ở trước cửa sổ sát đất nhà trọ, nhìn bên ngoài cảnh vật ngày càng phát triển, ánh mắt phóng xa, trong đôi mắt có chút nhiệt độ nào, lạnh lẽo giống như vào hầm băng. Thế giới này, trở nên xa lạ như vậy, xa lạ giống như luôn luôn ngăn cách Lâm Nhược.


   thanh dịu dàng khiến Agha như tắm gió xuân, khóe miệng lộ ra nụ cười tươi, nhất định Lâm Nhược giúp làm xong chuyện Mẫn Đình rồi. "Chị , chị quá lợi hại rồi ! Ngày mai em tặng chị bó hoa hồng!" Trong lòng nhịn được mở cờ trong bụng, mặt mày khẽ cong, con ngươi đen to lóe ra tia sáng rực rỡ.


   Mặc dù Lâm Nhược vui vẻ chút nào, nhưng vẫn miễn cưỡng cười: "Ha ha, Agha, trong tay chị có công việc, trởi về chuyện sau." thanh Lâm Nhược vẫn ấm áp, giống như tiếng chuông trong trẻo vang lên,công nhận thanh rất cao. Bó hoa hồng? Ha ha, bó hoa hồng đổi lấy Mẫn Đình?


   Nghe Lâm Nhược như vậy, Agha xấu hổ làm phiền Lâm Nhược nữa, " Vậy chị chú ý sức khỏe ...Em cúp đây."


   Đợi đến lúc Lâm Nhược muốn cúp điện thoại, Agha lại kêu to để Lâm Nhược nghe điện thoại, Lâm Nhược nhíu nhíu mày, nhưng vẫn cầm điện thoại di động ở bên tai, câu "Chị, chị quá siêu nha.." Khiến khóe miệng Lâm Nhược cười bất đắc dĩ, nếu như có thể, cần tiếng khen ngợi này.


   Mỗi ngày trong lòng đều ánh lên đau đớn, giống như hình với bóng với Lâm Nhược, đều thể nào vứt bỏ cảm giác đột ngột khó chịu kia.


   Quẳng điện thoại di động xuống, Lâm Nhược thở ra hơi, đôi mắt híp lại hơi phiếm hồng. có cách gì ức chế đau lòng, đau lòng chính mình, đau lòng Mẫn Đình, đau lòng đoạn tình say đắm sai lệch kia. màn bi thương và đơn nơi đáy mắt kia làm thế nào cũng thể che dấu, cho dù trang điểm có cao siêu hơn nữa cũng thể ép xuống.


   Ngồi ở trong phòng làm việc, xoay người nhìn đường phố đông nghịt ngoài cửa sổ, người đường đều hết sức vội vội vàng vàng nghiêm mặt giống như muốn lao tới pháp trường, mà Lâm Nhược nhìn ngoài cửa sổ ngẩn người. Từ sau khi xuất kiện kí, Lâm Nhược liền thay đổi thư ký, nhưng tin tưởng như trước kia có nữa.


   "Cộc cộc." Đột nhiên cửa văn phòng bị gõ vang, Lâm Nhược nhíu mày, xoay người lại đối diện của văn phòng, bi thương biểu lộ mặt đều bị thu vào, trở thành vẻ mặt bình tĩnh công thức hóa - nghiêm túc, toàn thân tản ra khí thế mạnh mẽ làm người tin phục, "Vào "


   người đàn ông diện mạo nghiệt chậm rãi vào văn phòng, mắt hoa đào thâm thúy như đầm nước diêm dúa lẳng lơ khoa trương, cái nhăn mày nụ cười phong thái như tiên, áo sơ mi kiểu Leisure* trắng đen xen kẽ che được dáng người thon dài to cao, đầu tóc dài punk * thịnh hành, ánh mặt trời từ sau lưng ta chiếu qua đây, giống như từ trong bức họa ra.

   *Áo sơ mi nam kiểu Leisure: Giống kiểu body vạt ngắn
   *Tóc Punk: Cái này hỏi google giùm mình nhé.


   Bất luận dáng vẻ như thế nào, ta luôn luôn có mong muốn có khả năng thưởng thức cái đẹp , đây là cái gọi là sắc đẹp thay cơm?

   Chương 55: từ chối được dịu dàng.

   Bất luận dáng vẻ như thế nào, ta luôn có mong muốn thưởng thức cái đẹp, đây là cái gọi sắc đẹp thay cơm?

   Người đàn ông nghiệp chướng này là thư ký Lâm Nhược mới tuyển, thông qua cuộc tuyển dụng hoành tráng, đặc biệt vì tìm thư ký, lại đưa ra lợi ích lớn đến kinh người. Có thể người đến báo danh tấp nập, nhưng Lâm Nhược lại chọn trúng công tử nhà giàu Ngụy Khải, biết vì cái gì, thời điểm nhìn thấy Ngụy Khải lần đầu tiên, liền có trực giác cho mình, chính là ta.

   Đơn giản lật xem tư liệu Ngụy Khải chút, tạo ra làm gió thổi bay tóc mai Lâm Nhược. Khóe miệng Lâm Nhược dần ra nụ cười như có như , dáng vẻ dịu dàng quả thực thu hút ánh mắt của người. Thế giới bao la, thiếu điều hiếm lạ. Ở trong công ty, người nhìn qua Lâm Nhược mỉm cười ít lại càng ít, bởi vậy mọi người lập tức giật mình.

   "Ngụy Khải phải ? Mời tự giới thiệu chút." Ban đầu vẫn lạnh nhạt ngồi ở bên tiếng động, yên lặng giống như tồn tại chủ tịch Lâm Nhược trước hội tuyển dụng lại mở miệng, trong con ngươi đen lóe ra ánh mắt tín nhiệm khiến cho Ngụy Khải trong lòng vốn có chút thấp thỏm lại tỏa ra tự tin. Mới vừa từ nước ngoài trở về, đối với thị trường trong nước hiểu lắm, nhưng vẫn từ chối ý tốt của cha, lựa chọn làm công việc thấp nhất. namyên dđlqd

   biết vì quyết định tùy ý này, thay đổi thành truyền kỳ khi còn sống.

   khuôn mặt tuấn xinh đẹp thanh tú treo lên nụ cười nhàn nhạt, nụ cười vừa đủ khiến cho Ngụy Khải giống như vương tử xuất trong truyện cổ tích. Bộ dáng ôn tồn nho nhã, bí mật mang theo sức quyến rũ mê hoặc người, khiến cho tất cả các ở đây đều ái mộ.

   Chỉ có mình Lâm Nhược, lại vẫn trấn định ngồi chỗ ánh mắt hướng về Ngụy Khải tìm tòi nghiên cứu từ xuống. Đôi mắt thâm sâu trong suốt, đoán ra ý, thần bí mang theo ma lực hâp dẫn người. Trong đôi mắt lạnh nhạt tia dao động, lại vô hình hấp dẫn linh hồn vào. Giống như hắc động đáy, khiến cho người nào có thể kháng cự.

   Cho tới bây giờ chưa bao giờ gặp được nào lớn mật như vậy, nhìn chằm chằm ta, lại chút xấu hổ, hay vẻ mặt mất tự nhiên. Trực giác cho Ngụy Khải biết này đơn giản, nhưng Lâm Nhược mặc đồng phục màu đen giống với các thành viên ban tuyển dụng xung quanh, vậy mà lại phát ra khí thế nghiêng trời lệch đất. Khí thế mạnh mẽ như cơn lốc xoáy, hút vào cách nào chống lại.

   Sau khi tự giới thiệu qua loa, động tác giơ tay nhấc chân dứt khoát khiến lâm nhược rất hài lòng, nhưng tất cả cảm xúc có biểu mặt, ý tứ hàm xúc tìm tòi nghiên cứu vẫn treo mặt như cũ.

   Dừng chút, đợi Ngụy Khải thông qua khảo nghiệm của chủ tịch hội đồng tuyển dụng, liền đứng dậy cầm tài liệu trong tay, chào hỏi với mọi người, liền xoay người rời khỏi phòng khảo sát. Nếu tuyển chọn được thư ký giỏi, như vậy cũng còn việc gì rồi.

   Lâm Nhược thoải mái , chân ổn định bước từng bước giẫm lên thảm trong phòng tuyển dụng, hoàn toàn chú ý đến mọi người. ràng là hành vi cuồng vọng, nhưng chút cũng làm người khác cản thấy chán ghét ghét bỏ.


   Thời điểm gặp mặt lần đầu tiên, liền ra oai phủ đầu người mới, khiến trong lòng Ngụy Khải có chút chuẩn bị tâm lý, cuộc sống sau này nhất định phải đem hết năng lựng võ trang đầy đủ, nếu thể nào được cấp chấp nhận. Lòng bàn tay nắm chặt, tự chủ dùng sức, vẻ kiêu ngạo giữa hai lông mày thuyết phục tất cả các giám khảo.

   tinh du học nước ngoài!


   "Chủ tịch, chồng tài liệu chị cần đây, tôi mang tới cho chị." Ngụy Khải nhìn nữ giám đốc bình tĩnh ngồi ghế tựa, mắt sáng híp lại, đầu hơi cúi xuống, cực kỳ có lễ phép nhìn thẳng vào mắt Lâm Nhược. kiêu ngạo tự ti, vừa đúng. biết vì sao, đáy lòng có chút kiêng kị, đối với người phụ nữ diện mạo xinh đẹp lại ăn có ý tứ này.


   Lâm Nhược đỡ trán giống như có chút mệt mỏi, mi mắt khép hờ, vẻ mặt mệt mỏi nhìn xuống thể khuôn mặt xinh đẹp. Lắc lắc đầu tóc ngắn gọn gàng, hình như dài hơn chút rồi. Nhíu mày, nhưng mệt mỏi giữa trán hề che giấu tiến vào trong mắt Ngụy Khải. "Biết rồi, cậu cứ để đấy."

   Ngụy Khải bình tĩnh gật đầu, để tài liệu để xuống bàn làm việc của Lâm Nhược. Động tác nhàng giống như quấy nhiễu người trong giấc mộng.

   Ở nơi này của Lâm Nhược, học được rất nhiều, nhưng trong lòng coi co Moe này là cấp của mình, ở trong lòng chôn xuống hạt giống, dùng ái mộ tưới lên. Chỉ là đàn chị, cũng phải tiên nữ nhiễm bụi trần.

   để lại tiếng động nhàng xoay người rời khỏi văn phòng, thuận tay đóng cửa văn phòng, dưới chân phát ra tiếng động nào, giống như mọi việc chưa từng phát sinh, mọi vật khôi phục lại yên lặng.

   Chỉ chốc lát sau, Ngụy Khải cầm cái cốc vào văn phòng Lâm Nhược, trong tay cầm nhàng bột dinh dưỡng chậm rãi tới, mặc dù thời tiết từ từ lạnh dần, nhưng độ nóng trong cốc vẫn chưa hoàn toàn nguội hẳn trong lúc này.

   Ngụy Khải nhàng khuấy cái muỗng trong cốc, cố gắng làm nguội bớt, ổn định khấy muỗng tự động, trong quá trình lần va chạm nảy sinh thanh chói tai nào. Đôi mắt sáng ngời lười biếng chút nào nhìn Lâm Nhược làm việc.

   Lâm Nhược nhíu mày ngẩng đầu, mặc dù thư kỳ này làm rất hài lòng, nhưng hành vi dường như có chút vượt quy củ ?

   Buông tài liệu mẫu chuẩn bị in ấn trong tay, nâng mắt nhìn Ngụy Khải, trong đôi mắt lên ý lạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm mặt Ngụy Khải, lạnh lẽo mở miệng: "Thư ký, dường như tại cậu nên là làm việc ở bên ngoài phòng thư ký chứ?"

   Nghe được lời lần này của Lâm Nhược có chút nhiệt độ nào, động tá của Ngụy Khải đột nhiên dừng lại, trong lòng trầm xuống, nhưng sau đó cũng có dừng lại việc trong tay.

   Gương mặt tuấn tú treo lên ý cười nhàn nhạt, giữa hai lông mày thanh tú lóe sáng khiến Lâm Nhược sững sờ, dáng vẻ này của Ngụy Khải rất giống Mẫn Đình, hình như vì nguyên nhân như vậy mới có thể chọn Ngụy Khải hả?

   "Vâng, nhưng mà," sau lúc khẳng định lời của Lâm Nhược, lời lại xoay chuyển.

   "Chủ tịch cũng là người, cũng cần phải nghỉ ngơi, cho nên, hãy nghỉ ngơi chút." Cốc trà trong tay Ngụy Khải nhiệt độ sai biệt lắm để trước mặt Lâm Nhược, sau đó, dây dưa dài dòng xoay người rời .

   Cái cốc đặt mặt bàn, lại im lặng tiếng động, sức lực vừa phải khiến lông mi Lâm Nhược khẽ run lên, trong lòng cảm động hồi. từ chối được dịu dàng này.

   Lâm Nhược như có như nhìn chằm chằn bóng lưng xoay người của Ngụy Khải, trong lòng thoáng cảm giác kỳ quái, khiến Lâm Nhược dường như có chút khó xử. Tại sao, lại tốt với như vậy?


   Lâm Nhược liếc nhin tên lên điện thoại di động, khóe miệng mang theo nụ cười hơi cạn, rốt cuộc nét mặt thoáng lên chút tình cảm, khí thế toàn thân từ từ thay đổi thành ôn hòa, hôm nay Kha Trạch Liệt trở lại rồi.

   Chương 56: Ra sân bay đón.

   Lâm Nhược liếc nhin tên lên điện thoại di động, khóe miệng mang theo nụ cười hơi cạn, rốt cuộc nét mặt thoáng lên chút tình cảm, khí thế toàn thân từ từ thay đổi thành ôn hòa, hôm nay Kha Trạch Liệt trở lại rồi.

   Đúng lúc nên rồi. Lâm Nhược thuận tiền đưa tay lấy áo khoác và túi xách treo móc áo, cầm chìa khóa xe bàn làm việc tới cửa, cuối cùng ánh mắt rơi xuống cốc trà vẫn còn bốc hơi nghi ngút, trong khí lập tức giống như có màn sương mù, mắt thường có thể thấy được giọt nước. Đôi mắt Lâm Nhược từ từ thâm sâu, cuối cùng vẫn quyết đoán xoay người rời .

   qua cửa phòng làm việc của thư ký, thân hình Lâm Nhược bỗng nhiên hơi nhiêng, trong lòng giống như có muôn vàn sợi tơ băn khoăn, nhưng vẫn chảo hỏi với Ngụy Khải liền rời khỏi công ty, chạy thẳng đến sân bay.

   "Lâm Nhược, em ở đâu?" Kha Trạch Liệt cầm hành lí đứng ở trong sân bay, bốn phía toàn là người, hành khách dáng vẻ vội vã về hoặc vẻ mặt khác nhau gương mặt. Cho dù Kha Trạch Liệt cao như vậy cũng tìm thấy bóng dáng Lâm Nhược, phóng tầm mắt nhìn tới, biển người mênh mông.

   Mày rậm Kha Trạch Kiệt nhíu lại, tiểu bất điểm này phải là lạc đường chứ? Trong lòng suy nghĩ lung tung, nhếch môi cười, trong đôi mắt có ý cười , môi nhếch khỏi lộ đường cong xinh đẹp. Bắt đầu từ khi nào, dĩ nhiên lại có tâm tư để ý người khác rồi.

   "Tôi ở chỗ đậu xe, chờ tôi chút." Bình tĩnh lái xe lách qua những người chen chúc tại sân bay đến bãi đậu xe, ngoài miệng lạnh nhạt trả lời Kha Trạch Liệt. Chuyên tâm đánh tay lái, dừng xe ở đây đúng là kiểm tra tài lái xe. Bỗng nhiên xoay tay lái cái, xe hơi liền xoay 270 độ thuận lợi tiến vào chỗ đậu xe.

   Nếu phải vừa mới bắt đầu Lâm Nhược nhắm ngay vào chiếc xe sang kia chầm chậm rời , tạm thời đúng là khó tìm được chỗ đậu tại bãi đậu xe này. biết hôm nay là cái ngày lành gì, làm thế nào mà tất cả mọi người đều chen đến chỗ này chứ?

   khí bên này vô cùng mới mẻ, còn có công dụng làm đẹp hay sao? Nếu tại sao lại có thể có nhiều phụ nữ son phấn dày đặc đến đây chứ? Hai tròng mắt Lâm Nhược liếc qua những người phụ nữ trang điểm xinh đẹp này, nhíu mày.

   Sau khi Kha Trạch Liệt cúp điện thoại, tính toán đến nơi dễ nhìn thấy chờ Lâm Nhược, cúi đầu xem xét, lại phát dây giày của mình bị tuột, buông hành lí trong tay, khom xuống thắt lại dây giày.

   Thừa dịp Kha Trạch Liệt chú ý vali, vali ừ từ lui lại về sau, nhưng lại phát ra thanh nào. Kha Trạch Liệt khom lưng thắt dây giày dĩ nhiên có chú ý tời điều này, xung quanh cũng có người gọi điện thoại.

   "Thân ái, em ở đâu?" ràng là tiếng tục tằng, lại còn làm bộ giống như bộ dáng người phụ nữ dịu dàng khiến người thương. Giống như có tảng đá lớn đè ngay ở cổ họng của , tạo nên thanh giống như tiếng máy kéo.

   "Ừ ừ, được rồi, sao sao sao, khách sạn XX trước mắt, phòng đặt sẵn rồi, chúng ta gặp về." Người đàn ông ngừng tạo ra thanh ghê tởm điện thoại, khiến cho dạ dạy Kha Trạch Liệt bên cạnh đau xót, muốn buồn nôn, may mà vốn ăn nhiều đồ quá, nếu cơm hôm qua ăn phải nôn ra rồi.

   Sau khi buộc lại dây giày kéo vali , phát hiệt vali có ở đằng sau, xoay người về sau liền thấy vali của mình, kéo lại vali, rồi xoay người rời khỏi. Mà người đàn ông đứng bên kia cũng cúp điện thoại, kéo vali của mình, rời khỏi sân bay.

   "Lâm Nhược, nhớ em muốn chết rồi." Kha Trạch Liệt đứng sững ở cửa đợi lúc lâu, Lâm Nhược mới xuất ở cửa sân bay.

   Cả người bộ đồng phục văn phòng duyên dáng, đôi giày cao gót mười phân, bộ dạng phong trần mệt mỏi khiến nội tâm Kha Trạch Liệt ấm áp, nhìn tiểu tinh linh này, mọi cảm giác mệt mỏi đều biến mất.

   Kèm theo loạt tiếng bước chân ổn định, Kha Trạch Liệt xông lên gắt gao ôm Lâm Nhược vào trong ngực, nhiệt độ trong tay khiến trong lòng Kha Trạch Liệt hung hăng run rẩy, đây là nơi muốn về, chính là tương lai muốn.

   Ban đầu Lâm Nhược sửng sốt, tròng mắt khẽ nhíu lại, khiến người khác biết suy nghĩ cái gì. Che giấu hết cảm xúc của mình, từ từ đưa tay vòng qua sau lưng Kha Trạch Liệt, động tác khiến trong lòng Kha Trạch Liệt có cảm khác khác trường, nhưng sau khi nghe đến câu tiếp theo của Lâm Nhược, nhiệt độ toàn thân chợt giảm xuống.

   Lâm Nhược ôm người cao lớn trước mặt, thờ ơ mở miệng, thanh trong trẻo biến đổi linh hoạt vang lên bên tai Kha Trạch Liệt, nhưng có cảm giác thoải mái như tắm gió xuân, " đồng ý với tôi, tôi tỉnh lại ly hôn. Cho nên, ly hôn ."

   Trong thanh ngọt ngào mang theo lưỡi dao, lập tức bắn trúng điểm yếu của Kha Trạch Liệt, trong nháy mắt ngã xuống, rỉ máu đỏ tươi giống như muốn tắm máu cái gì đó, điên cuống phun trào ra ngoài.

   Đây là cam giác gì, tựa như bị thế giới vứt bỏ, người nào nguyện ý hiểu mình. Cho dù thế giới này rất nhiều người tồn tại, nhưng lại giống như có người, bởi vì người ta lộ vẻ xúc động đối với cuộc sống của ngươi.

   Tại sao, còn tưởng rằng tránh được kiếp này. Thế nhưng, vẫn hủy diệt những thứ tốt đẹp để cho thấy. Cũng vậy, cầu thiên trường địa cửu, chỉ cầu từng có, chỉ cần trước kia có qua là tốt rồi, cần gì phải để ý thiên trướng địa cửu chứ?

   Vốn cho là mở miệng giống người phụ nữ, đối với đoạn thời gian thấy bạn trai hỏi han ân cần lúc, khẩn trương giống như mẹ. như thế nào quên, Lâm Nhược há lại giống phụ nữ. Chắc chắn là vì hi vọng quá lớn, nên thất vọng càng nhiều hả? Cổ họng Kha Trạch Liệt căng thẳng, áp chế lại bất an trong lòng, trầm thấp mở miệng, thanh từ tính giống như có ma lực, thôi thúc lòng người, khiến trong lòng Lâm Nhược nổi lên cảm giác ấm áp cùng dạng. phải, cái này phải ấm áp, đây là gói độc dược. "Được, đồng ý với em, làm được."

   Trái tim băng giá, nhiệt độ người Lâm Nhược liền hạ thấp, người đàn ông như Kha Trạch Liệt sao có thể biết cảm giác trong nội tâm của Lâm Nhược chứ? Đúng vậy rồi, cuối cùng là người biết, làm sao có thể hiểu Lâm Nhược đây. cái thế giới này, có người chân chính mình, mình, chỉ có chính mình thôi.

   "Vâng." Lâm Nhược nhàng đẩy người đàn ông trước mắt này ra, nâng vali của đàn ông nâng lên, biểu tình mặt dịu dàng giống như vợ mới cưới, "Chúng ta thôi. Nhà ở đâu, tôi đưa trước."

   Mặc dù có lần quan nhà Kha Trạch Liệt, khụ khụ, đó là đoạn trí nhớ u ám, phải lúc đặc biệt hẳn là Lâm Nhược muống nhớ lại. " cho tôi biết, tôi đưa ."

   Kha Trạch Liệt dừng lại chút, từ đầu nghĩ muốn về nhà mình, liền đùa giỡn vô lại, làm bộ dáng tội nghiệp đáng thương nhìn Lâm Nhược, đôi môi khiêu gợi khẽ vểnh lên, hình như Tiểu Miêu có nhà để về, khiến da đầu Lâm Nhược tê dại, là nước mắt cá sấu.

   Chương 57: Ly hôn?

   Editor: June_duahau


   “Tôi có nhà để về, vốn là nghĩ vụ án này kéo dài lâu, nhưng mà do tôi nghĩ nhiều rồi.” Giọng trầm thấp của Kha Trạch Liệt vang lên, chuyện giống như vậy, tràn đầy ủy khuất, khiến cho người có tâm địa sắt đá như Lâm Nhược cũng cảm giác được. Mặc dù có hơi giả dối, nhưng Lâm Nhược vẫn nhẫn tâm vứt bỏ ‘ông xã’ danh nghĩa của mình ở sân bay.


   Vốn là tới chính là để chuyện ly hôn, chỉ là nghĩ tới Kha Trạch Liệt sảng khoái đáp ứng như vậy, xem ra cũng hiểu Kha Trạch Liệt như thế.


   Trong lòng cảm thấy chua xót đau đớn, từng cỗ khổ sở dâng lên từ đáy lòng, thời gian này, cảm giác đó vẫn vây quanh Lâm Nhược, nhưng mà cũng để trong lòng, nhưng lần này, Lâm Nhược có chút kiềm chế được tâm tình của mình.

   *

   Trong phòng làm việc, Ngụy Khải vẫn chăm chú nhìn chằm chằm chiếc cốc trắng nguội lạnh bàn, nước trà trong chén cũng vẫn còn nguyên, vị trí cốc cũng bị thay đổi. Người phụ nữ này sao lại biết điều như vậy, người ta muốn đối tốt với , tại sao lại muốn kháng cự quan tâm của người khác chứ? Vốn là có chút ngạc nhiên, nhưng bây giờ trong lòng thế nhưng lại dâng lên chút đồng tình, nhờ trong nhà điều tra ít tư liệu về Lâm Nhược. Mới biết quá khứ của Lâm Nhược, người phụ nữ mảnh mai như vậy, làm sao có thể gánh chịu đau khổ như vậy đây?.


   Mặc dù ý tốt của mình bị Lâm Nhược cự tuyệt, nhưng trong lòng Ngụy Khải cũng có quá nhiều khổ sở, có chỉ là đau lòng, đau lòng Lâm Nhược vì Lâm Nhược kiên cường, nhưng lại biết, mình giả vờ kiên cường lại bị người ta dễ dàng nhìn thấu, nhất định là biết.


   Như vậy cũng tốt, nếu giả vờ khiến người ta sụp đổ hoàn toàn, chừa lại đường sống, có tình cảm, dồn toàn bộ lực chú ý vào công việc.


   Cầm ly trà chậm rãi qua phòng làm việc, nhìn thấy góc bàn mở phần văn kiện in ra, phía viết mấy chữ ngay ngắn, “ Thỏa thuận ly hôn.”


   Bước này, Lâm Nhược suy tính rất lâu, cuối cùng vẫn quyết định làm như vậy, nếu như vậy đối với mọi người đều tốt, Lâm Nhược muốn làm được.

   Mình hạnh phúc, cũng cần thiết phải làm ảnh hưởng tới người khác.

   *

   Sau khi thắt dây an toàn xong, quay đầu liếc nhìn bộ mặt hưng phấn của tên đàn ông kia, khóe miệng tự chủ co quắp cái. Vẻ lạnh nhạt khuôn mặt dần dần tan rã, “Muốn đâu?”.


   “Hả?”. Kha Trạch Liệt nhất thời biết làm gì tiếp, giả vờ ủy khuất, trợn trừng mắt, bất đắc dĩ nhìn Lâm Nhược, “ phải em mang tôi về nhà của em sao?”.


   “Cái gì?”. Lâm Nhược lập tức đập tay lên tay lái, trong đôi mắt thoáng qua tia thẹn thùng, sao có thể như vậy, đây chẳng phải là công khai đùa giỡn sao? Lâm Nhược cho phép rồi sao?


   Kha Trạch Liệt nháy đôi mắt to vô tội, mặt mờ mịt nhìn Lâm Nhược, giống như người làm sai là . “Sao vậy, phải là như thế sao?”.


   Lâm Nhược có chút tức giận rồi, vẻ mất kiên nhẫn lộ ra mặt thể nghi ngờ, mặc dù trong lòng cảm thấy hơi kỳ quái, nhưng mà chuyện với nhau quá nhiều,
   Lâm Nhược vẫn cảm thấy cáu kỉnh, “Tất nhiên thể.”


   Trả lời quả quyết thèm nghe ý kiến của Kha Trạch Liệt, cứ làm theo ý mình. Lâm Nhược đạp chân ga, làm cho Kha Trạch Liệt phòng bị ngã nhào về phía trước, Lâm Nhược đầu cũng quay lại nhàn nhạt mở miệng, “ Lên xe đầu tiên phải thắt dây an toàn, đến cả điều này mà cũng biết sao?”.


   Giọng điệu khinh thường khiến cho Kha Trạch Liệt khỏi khí huyết dâng trào, người phụ nữ này đúng là có lễ phép, ba mẹ dạy thế nào đấy! Nghĩ tới đây, Kha Trạch Liệt có chút nên lời, ngược lại vờ như để ý quay qua nhìn Lâm Nhược, trong mắt mang theo chút lo lắng, “Những ngày qua, em vẫn ổn chứ?”.


   Lâm Nhược bĩu môi, đánh tay lái cái, quay đầu, hết sức chăm chú nhìn con đường trước mắt, vẻ mặt nghiêm túc làm cho Lâm Nhược thoạt nhìn có vẻ đặc biệt xinh đẹp. “Còn có thể như thế nào, vẫn như vậy thôi. sao?”.


   câu vô ý lại khiến cho Kha Trạch Liệt trong lòng hồi kích động, ra được Lâm Nhược quan tâm cảm giác lại tốt như vậy, cỗ hương vị hạnh phúc xông lên mặt Kha Trạch Liệt, ý cười trong mắt cũng khiến cho Lâm Nhược khỏi rung động. Người đàn ông này là rất đẹp trai, ngay thẳng chính trực ngồi bên cạnh mình, giữa hai hàng lông mày tuấn là vẻ đẹp trai chưa từng thay đổi.


   Cùng Kha Trạch Liệt chung sống nhiều ngày như vậy, Lâm Nhược nhận thức ràng được nghiệt của người đàn ông này, tình cảm trong lòng cũng thay đổi phức tạp.


   Dọc đường , Lâm Nhược lời nào, bất kể Kha Trạch Liệt có chào hỏi mình như thế nào, hỏi mình vấn đề gì, Lâm Nhược đều trả lời. Nếu tương lai muốn báo thù, lúc này nên cố gắng hết sức để cho người vô tội dính vào, những thứ đau khổ này hãy để cho mình Lâm Nhược gánh chịu thôi.


   “Lát nữa hãy tắm rửa, phòng khách sạn tôi giúp sắp xếp, nếu như còn cần gì nữa hãy gọi điện thoại cho tôi, đừng khách sáo, chuyện này dù bận rộn tôi cũng giúp.” Hướng nhân viên phục vụ cầu chiếc áo choàng tắm, sau đó ném cho Kha Trạch Liệt, xong liền rời khỏi khách sạn.


   Để lại Kha Trạch Liệt trợn mắt há miệng tại chỗ, nhìn Lâm Nhược biến mất khỏi gian phòng, ngây ngốc lúc lâu sau mới phát Lâm Nhược rời .


   Trái tim khỏi thoáng qua tia ảo não, kết quả như thế cũng phải cái muốn. Nện quyền lên đệm giường màu trắng cực kỳ co dãn, mặt chợt lên tia tức giận khiến người ta khó có thể trêu chọc.


   đường lái xe trở về công ty, cửa sổ xe bị kéo xuống hoàn toàn, vẻ mặt căng thẳng thậm chí còn có chút khổ sở, biết là do đâu, nhưng lại như ăn sâu bén rễ trong lòng Lâm Nhược. Khiến cho bỗng thấy khó chịu.


   Kha Trạch Liệt, cuộc sống sau này có em, nhất định trải qua rất tốt đúng ? Em tin , cũng cần phụ kỳ vọng của em với .


   Xách theo túi xách trong tay, vẫn như thường ngày vào phòng làm việc, vẻ mặt vẫn như cũ, thay đổi chút nào. Nhưng khi thấy bàn làm việc có ly trà nóng màu trắng, mặt Lâm Nhược lên tia rung động.


   Phía dưới cái chén có tờ giấy, nét chữ có lực mà mạnh mẽ làm cho khóe miệng Lâm Nhược khẽ cong lên, vẻ mặt trở nên nhu hòa hơn. Giống như hoa sen nở, xinh đẹp khiến người ta phải kinh ngạc. Dáng vẻ Lâm Nhược như vậy, ai cũng chưa từng thấy qua.


   “Lâm Nhược, cần bởi vì tồn tại của tôi mà thay đổi thói quen làm việc thường ngày, tôi chỉ là trong rất nhiều người thôi.”


   Buông tay cầm tờ giấy xuống, đưa mắt nhìn về phía phòng thư ký đối diện, trong đôi mắt hình như xuất tia thay đổi. ra , Lâm Nhược cũng khó đối phó như vậy.

   #All: Sorry all! ^:)^ ^:)^ vì tuần qua post truyện được. Hôm nay lại bắt đầu lại nha, cũng chẳng biết có còn ai đọc truyện này nữa , nhưng mà mình cố gắng hoàn bộ này sớm. Tối nay up bù chương nữa nha.
   ________________________________________


   Chương 58: Tài liệu?

   Editor: June_duahau


   Sau khi hít sâu hơi, suy nghĩ tiếp tục làm việc. Ánh mắt quét qua giấy thỏa thuận ly hôn bên cạnh, chợt lóe lên sầu bi rất nhanh lại bị Lâm Nhược che giấu . Đột nhiên nghĩ tới cái gì, nhíu nhíu mày, cầm lấy điện thoại trong tay, bấm số điện thoại của Kha Trạch Liệt.


   Đợi cho đến khi bên kia nhận điện thoại, Lâm Nhược liền đùng đùng mở miệng, ‘thần tốc’ khiến cho Kha Trạch Liệt có chút khó có thể chống đỡ, “Kha Trạch Liệt, giúp tôi tìm xem có tập tài liệu ở đó ?”


   Kha Trạch Liệt vừa nhìn thấy điện thoại của Lâm Nhược gọi tới, cho rằng Lâm Nhược lại thay đổi điều gì, ý cười thoáng qua mặt chợt nhếch miệng, “Lâm Nhược…” Còn chưa hết câu, liền nghe thấy tràng thanh của Lâm Nhược.


   “Có, ở đây, chút nữa tôi mang qua cho em.” Trong lòng Kha TRạch Liệt chợt nguội lạnh, giọng điệu như có biến đổi gì, thái độ vẫn giống thường ngày, giống như Kha Trạch Liệt thích Lâm Nhược vậy. Chỉ cần là Lâm Nhược thích, Kha Trạch Liệt đều cố gắng thay đổi.


   Dừng chút, trong lòng Lâm Nhược thoáng qua chút xấu hổ, “Như vậy có được ?”


   Kha Trạch Liệt nhếch môi cười, trong lòng lại có cảm giác như vậy, “Em khách khí với tôi làm cái gì, dù sao tôi cũng vừa mới trở về, cần về quân khu vội, huống chi, em chiếu cố tôi như vậy, tìm cho tôi tiểu thư tới giải trí.”


   Khóe miệng Lâm Nhược kìm được co rút phen, nếu phải là lúc tính tiền cho Kha Trạch Liệt, vị tiểu thư kia giới thiệu cho mình loại phục vụ này. Lâm Nhược mới nghĩ đến lừa bịp Kha Trạch Liệt tìm bạn chơi như vậy đấy. Nhưng về sau lại nghĩ, quả là vậy, lúc thanh xuân trẻ tuổi, năng lực phương diện này là cường thịnh nhất, nếu như lợi dụng dùng chút, chẳng phải là rất đáng tiếc sao, chút do dự lấy Cad ra thanh toán giúp Kha Trạch Liệt.   “Như thế nào? tệ chứ?” Lâm Nhược ngoài cười nhưng trong cười hỏi, làm sao lại quên mất cái vẫn đề này chứ! Sai lầm…sai lầm rồi. Nếu là đánh giặc ngày xưa, biết sợ mà hi sinh dũng rồi.   “Ừ, nhưng mà tôi càng thích Lâm Nhược tiểu thư ự mình tới phục vụ tôi hơn, dù sao lần trước phải thành công sao?” Khóe miệng Kha Trạch Liệt ra tươi cười, nhịn được cười nhạo , cũng lo lắng Lâm Nhược có tức giận .   Nhắc tới chuyện tối hôm đó, Lâm Nhược liền bụng tức giận, làm sao có thể có người như vậy chứ! Bản thân chỉ mong đem đoạn trí ký ức đó cắt bỏ , người đàn ông kia lại vẫn treo nó bên miệng, nhân ra muốn nhắc tới chuyện này hay sao? Cũng đúng, ta đâu có nhìn tới.   “Tôi chính là giá trời đấy. Tốt lắm, chơi đùa với nữa, nếu bận tôi có thể cho thư ký đến lấy.” Cuối cùng Lâm Nhược cũng kiên nhẫn được nữa, cũng bởi vì phần tập tài liệu, thời gian lãng phí với Kha Trạch Liệt có thể sớm thiết kế ra bộ trang phục đẹp rồi.   Kha Trạch Liệt cực kỳ hiểu Lâm Nhược, biết kiên nhân của đến cực hạn, lúc sau liền vội vàng đáp ứng Lâm Nhược, “Tôi lập tức mang tới cho em.”


   Lâm Nhược hơi dừng chút vẫn mở miệng, “ trước tiên nên tắm rửa , cũng chưa cần gấp như vậy.” xong liền cúp điện thoại, Kha Trạch Liệt sững sờ, mặc dù người con này ngoài miệng ăn chút khách khí nào, nhưng trong lòng vẫn làm cho người ta cảm thấy ấm áp.   Đây là cảm giác gì, lâu Kha Trạch Liệt được cảm nhận qua, là cảm giác bị tình vây quanh sao?


   *


   “Alo, là Mẫn Đình sao?” Agha thấp thỏm yên, cầm số điện thoại mà chị cho , bấm số của Mẫn Đình gọi . Lần đầu tiên gọi điện thoại cho người mình thích, thực là khẩn trường tới nỗi cả người đổ mồ hôi, cho tới bây giờ cũng ý thức được chính mình lại là người luống cuống như vậy.


   Mẫn Đình sửng sốt, đây là số điện thoại riêng của . Chỉ có Lâm Nhược và vài người thân thiết mới biết được , này làm sao lại biết được?, “Là tôi, xin hỏi là?”   Nghe được Mẫn Đình chuyện, Agha kích động sắp thét chói tai, giống như fan hâm mộ gặp được thần tượng mình điên cuồng thích, Agha kích động cả người phát run, trong đôi mắt lại lóe ra ánh hào quang sâu ‘vạn trượng’. Mặc dù khẩn trương muốn chết, chuyện đều biến thành cà lăm, lắp, nhưng vẫn quý trọng mỗi giây mỗi phút được chuyện với Mẫn Đình.   “Em là em của chị Lâm Nhược, tên là Agha.” Agha ngọt ngào mở miệng, thanh giòn ngọt từng khiến biết bao nhiêu đàn ông ngã dưới váy màu thạch lựu của , lần này cũng thành công chứ?   ngờ Mẫn Đình lại phản ứng cực kỳ lạnh nhạt, ‘Ừ’ tiếng làm cho cục diện lâm vào bế tắc, nhưng Agha lại có phát ra. Lúc nhắc tới Lâm Nhược, Mẫn Đình sững sờ, trong lúc nhất thời kịp đáp lời. Cái tên này trở thành điều cấm kỵ đối với Mẫn Đình, trong đầu tất cả đều là hình ảnh của Lâm Nhược, nhưng trước mắt Lâm Nhược biến mất từ lúc nào.   ràng cả hai làm cùng công ty, lại chưa có gặp qua người này lần nào. Dường như Lâm Nhược cố ý tránh mặt mình, coi như làm, bình thường khi giao tài liệu gì, cũng hề nhìn thấy Lâm Nhược. ràng mình chính là cấp dưới trực tiếp của , tại sao vẫn thể nhìn thấy ? Cũng biết làm thế nào mà mỗi hoạt động của Lâm Nhược đều nắm , có thể căn thời gian chuẩn như vậy.   Qua tháng gặp Lâm Nhược, nỗi nhớ nhung Lâm Nhược của Mẫn Đình càng ngày càng tăng. Trước kia chỉ là thích, tại thương ngày càng nồng đậm hơn, nhiều tới nỗi mỗi ngày, mỗi khi màn đêm buông xuống, lại hồi tưởng về những ngày có Lâm Nhược ở bên cạnh. Chưa từng nghĩ tới người đàn ông như lại vì người con mà ràng buộc bản thân như vậy, nhưng mà tất cả đều là .   Những thiết kế gần đây của Mẫn Đình đều thiên về màu lam nhạt, cỗ ưu thương nồng đậm cùng đau thương có thể cảm nhận được qua mỗi tác phẩm của . Tuy tâm trạng tốt, nhưng về phương diện thiết kế, Mẫn Đình vẫn hoàn thành cách hoàn hảo. Bởi vì những thứ này Lâm Nhược đều nhìn thấy, Mẫn Đình nhất định phải làm tốt, đây là mụch đích duy nhất tồn tại trong lúc này.   Agha lại phát ra chút khác thường nào của Mẫn Đình, khóe miệng tươi cười hạnh phúc muốn chảy thành nước. “ Mẫn Đình, em là ngày đó được hai người cứu thoát. Hôm nào ra ngoài em mời ăn cơm, cảm ơn .”   Mẫn Đình vừa muốn từ chối ý tốt của Agha, nhưng lại nghe Agha : “Chị Lâm Nhược cũng có rảnh ?”


   Lời cự tuyệt đến bên miệng lại bị Mẫn Đình nuốt xuống, trước sau như lịch trả lời: “Để tôi sắp xếp thời gian chút, em xác định thời gian sau đó gửi cho tôi, tôi


  5. Hàn Ngọc

   Hàn Ngọc Well-Known Member

   Bài viết:
   1,939
   Được thích:
   13,335
   Chương 59: Vô liêm sỉ.

   Editor: June_duahau

   Lời cự tuyệt đến bên miệng lại bị Mẫn Đình nuốt xuống, giọng trước sau như lịch trả lời: “Tôi sắp xếp thời gian, em xác định thời gian sau đó gửi cho tôi, tôi tới”. Nghĩ tới Lâm Nhược, liền xúc động thay đổi hoàn toàn, dường như trải qua vô số ‘hồng trần’, quyết định chỉ duy nhất lần này.   Lâm Nhược, em đến chứ? chỉ muốn gặp em lần, xác định em có sống tốt , sau đó đáp ứng tâm nguyện của em, ở chung chỗ cùng e em, cho ấy đời hạnh phúc.   Như vậy, có tính là lấy thân phận khác để ở bên cạnh em . Đừng làm tổn thương em em, chỉ bởi vì em, nguyện ý làm tổn thương thương tiếc bất kỳ ai. Chỉ đơn giản, vì em.   Trong đôi mắt Mẫn Đình lóe lên tia sáng, thần thái này lâu thấy xuất , giống như thay da đổi thịt, lại lần nữa trở lại người Mẫn Đình. Bây giờ, là Phượng Hoàng niết bàn trọng sinh*.

   (Phượng Hoàng niết bàn trọng sinh*: Hiểu là trở lại giống như trước kia, tựa như Phượng Hoàng lột xác sống lại.)


   *


   Đây phải là lần đầu tiên tới thăm văn phòng của Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt quen cửa quen nẻo lần mò tới văn phòng của Lâm Nhược, gõ cửa, sau khi được Lâm Nhược đồng ý, Kha Trạch Liệt kéo theo rương hành lý trong tay vào trong, hành động theo thứ tự giống như về nhà tập thành thói quen. Dọc đường trong công ty, Kha Trạch Liệt quả quyết đếm xỉa đến những ánh mắt khác thường của mọi người.   Dù sao, sau này cũng có rất ít cơ hội gặp lại, mất mặt cho mất mặt luôn …Kết quả là, Kha Trạch Liệt mặt đổi sắc tim đập mạnh , kéo rương hành lý vào trong văn phòng của Lâm Nhược.   Lâm Nhược bận làm việc trong tay thể ngừng, cũng có thời gian chào hỏi với Kha Trạch Liệt, vừa cúi đầu thẩm duyệt nhóm tài liệu cuối cùng, vừa giống như súng liên thanh mở miệng: “Tài liệu đem đến …” Vừa mới ngẩng đầu lên, nhìn thấy dáng vẻ Kha Trạch Liệt kéo rương hành lý, khỏi ngây ngẩn cả người, nhìn chằm chằm Kha Trạch Liệt, miệng hơi mở to, bộ dáng dật mình nằm ngoài dự đoán của Kha Trạch Liệt.   Đối với biểu của Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt vô cùng bình tĩnh. Rất tự nhiên ngồi vào bên ghế salon màu đen bằng da trong phòng, hai chân bắt chéo, đôi tay nghênh ngang đặt tay vịn của ghế salon, nụ cười như có như mặt khiến Lâm Nhược nhìn hồi liền thấy khó chịu, giả bộ ‘hung thần ác sát’ từ trong kẽ răng bắn ra mấy chữ: “Kha, Trạch, Liệt! đây là muốn làm cái gì?”   Mấy chữ ràng là nghiến răng nghiến lợi mà ra làm cho ý cười khóe miệng Kha Trạch Liệt càng sâu hơn. Bộ dạng cáo già này khiến cho Lâm Nhược ngứa ngáy tay chân, lâu rồi có ai dám bày trò vô liêm sỉ trước mặt . Hôm nay vậy mà có người coi tiền như rác tự mình đưa tới cửa?! Lâm Nhược làm như Hỗn Huyết Nhi, tức giận trong đôi mắt đẹp bắn ra giống như hai ngọn lửa đốt cháy hừng hực.   Cũng để ý tới phương thức chiêu đãi của Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt tự rót cho mình chén nước, uống hơi cạn sạch, lúc sau còn hài lòng híp híp mắt, sau khi hưởng thụ xong mới trả lời Lâm Nhược, “Tài liệu ở bên trong, vì nếu lấy ra thực rất phiền toái, cho nên tôi liền léo luôn nó qua đây.” Giọng điệu bình thản, giống như mọi chuyện vốn là như vậy, ngược lại làm như Lâm Nhược có vẻ hẹp hòi.
   biết là như thế này càng phiền toái hơn sao…   “À…đúng rồi, tôi nhờ xe tới, cho nên cũng tốn công sức gì, em cần để ý hay áy náy gì cả, đây đều là việc mà chồng chưa cưới nên làm”. Quả nhiên, khi vô liêm sỉ đến mức nào đó, có gì là thể đánh bại. Có câu như thế nào nhỉ, ‘nước quá trong ắt có cá, *nhân chí tiện tắc vô địch’

   (nhân chí tiện tắc vô địch*: người vô sỉ đến giới hạn nào đó gì địch nổi.)   Lâm Nhược hận đến nghiến răng, gặp qua người biết xấu hổ, chưa thấy qua người biết xấu hổ như vậy, Lâm Nhược nghĩ muốn thét chói tai. Trong đầu ngừng YY*, hai tay mình nhàng xoa xoa cổ Kha Trạch Liệt, sau đó ra sức dùng lực, siết lại, xoay tròn, vuốt ve…

   (YY*: đây là chị tưởng tượng mình trừng phạt .)   “Giao cho tôi .” Hít sâu hơi, Lâm Nhược cố gắng điều chỉnh tâm trạng của mình, hít sâu, hít sâu, đại nhân chấp tiểu nhân, Nhược Nhược, mày là giỏi nhất... thể nhịn được nữa, lần nữa nhịn…


   Đối phó với vô lại phương pháp tốt nhất là coi như nhìn thấy.   khuôn mặt kia lên chút cứng ngắc tiết lộ tâm tình Lâm Nhược, quả trông rất giống bộ dạng mẹ NiNi đánh con búp bê thỏ trút giận trong Crayon Shinchan*! Tình cảnh này ai ngờ!Kha Trạch Liệt nhếch miệng cười tiếng, chút để ý liếc nhìn Lâm Nhược, thấy Lâm Nhược đến gần ranh giới bùng nổ, mới chậm rì rì đứng dậy, miễn cưỡng kéo khóa mở rương hành lý ra.

   (Crayon Shinchan*: bộ phim hoạt hình Nhật nổi tiếng, có thể xem thêm: http:baike.baidu.com/subview/7701/17614441.htm?fr=Aladdin. )   Động tác ung dung thong thả khiến cho Lâm Nhược hận vô cùng, đây đích thị là cố ý? Mẹ nó, bây giờ cũng dám tới cửa khiêu khích rồi hả? Lá gan cũng càng ngày càng lớn nha?


   Vừa mở rương hành lý ra, tầm mắt Kha Trạch Liệt liền đông cứng lại ‘vật phẩm’…Nội y sexy, còn là loại trong suốt, chất liệu chiffon gần như xuyên thấu, căn bản là muốn che kín cơ thể mình nữa. Vành đai khiết định*, bao cao su….Đây đều là những thứ khẩu vị nặng, sau cùng còn phát ra cái dương vật giả, Kha Trạch Liệt ‘bộp’ cái, khép rương hành lý lại.


   (Vành đai khiết định: Còn có tên là Chastity belt, thiết kế dạng dây đai bằng kim loại dùng cho phụ nữ khi quan hệ.

   Chi tiết xem qua trang này: http://baike.baidu.com/link?url=2aX...dJXnddXHCIggKvZ3qZj5qxJK1Lrffvb-L_1XGbIvmiLw_ )   Còn chưa hoàn hồn lại, nháy mắt mấy cái, gân xanh trán nảy lên thoáng qua vẻ mờ mịt, bộ dạng này rất ít khi xuất mặt Kha Trạch Liệt. Hơi nhíu nhíu hàng lông mày tuấn, xem ra lại là loại thú vị tầm thường.   Đường nét hoàn mỹ dưới ánh nắng trời chiều chiếu xuống phát sáng rực rỡ, chỉ là tại Lâm Nhược có thời gian quan tâm đến những thứ này, có thời gian mà háo sắc.   Đột nhiên phát ra tiếng động làm cho Lâm Nhược nghi hoặc nhíu mày, lại làm sao vậy. Vẻ mặt kiên nhẫn lườm lườm Kha Trạch Liệt, trong mắt tràn ngập tia sáng hình đao kiếm, nếu Kha Trạch Liệt còn giám dở trò lần nữa, giết chết ! tức giận trong đôi mắt đẹp được hàng lông mi thon dài che dấu, giống như trước đây, lần này, Lâm Nhược tức giận   Kha Trạch Liệt sau khi hít sâu hơi, chân tay lung túng xoay người, giống y như người máy, tay chân ăn khớp chút nào. Xấu hổ, cứng ngắc cười cười nhìn Lâm Nhược.   Chân mày co quắp lúc lâu, kiên nhẫn của Lâm Nhược rốt cuộc cũng bị tiêu hao hết. Lập tức vọt tới trước mặt Kha Trạch Liệt, “ nha, nửa ngày cũng lấy ra được phải ?” Bà đây tự mình tới, tài liệu kia cũng phải cái là ma quỷ quái gì! Đến nỗi phải che che đậy đậy như vậy sao!   Thấy Lâm Nhược qua đây định mở rương hành lý của ấy ra, Kha Trạch Liệt đứng dậy muốn ngăn Lâm Nhược lại, “Đừng”, tiếng hô tê tâm liệt phế vang lên trong phòng làm việc. Giọng thô kệch mang theo lo lắng, nghe ra được, Kha Trạch Liệt rất nóng nảy…   Nhưng tất cả còn kịp nữa, bi kịch xảy ra. Lâm Nhược mở rương hành lý ra, động tác lưu loát còn mang theo trận gió.   Nhìn nhìn thứ gì đó mà ngây người, chút bình tĩnh còn sót lại mặt Lâm Nhược cũng dần tan rã, nhịn xuống cái thanh muốn thét lên chói tai kia, yên lặng lấy cái vật gì đó có vẻ rất bình thường ra ---nến giọt, dùng cả ngón trỏ lẫn ngón tay cái ghét bỏ xách lên, khóe miệng ngừng co quắp, “Này, đây là cái gì?”.

   #All: Tối có 1 chương nữa, bù cho hôm qua nha! Thanks!
   === ====== ====== =======

   Chương 60: Nhất định để yên.

   Editor: June_duahau


   Người luôn vô tâm vô tư như Lâm Nhược, dưới tình huống khẩu vị nặng như thế này, cũng nhịn được cà lăm. Có thể thấy rương hành lý này mang đến cho Lâm Nhược chấn động lớn như thế nào, làm cho Lâm Nhược hận thể vặn đầu Kha Trạch Liệt xuống làm bóng đá, mang hành lý tới công ty là muốn khiến cho Lâm Nhược tận mắt thấy những thứ dơ bẩn này, sau đó để cho đâm mù mắt chó của mình.   Ánh mắt Kha Trạch Liệt xoay chuyển mất tự nhiên, giống như chuột đồng làm quay bánh xe, khắc cũng yên ổn. mặt, da thịt căng cứng hết sức dị thường, trong con ngươi cũng thoáng qua vẻ lo lắng, nghĩ tới tài liệu của Lâm Nhược còn nằm trong rương hành lý của mình, rốt cuộc thể tiếp tục bình tĩnh được nữa. Giọng đè nén lộ ra chút oan ức, giọng lẩm bẩm mở miệng: “ Tôi hình như lấy nhầm hành lý rồi…”   Cho nên? Có lẽ là, có thể, hoặc là. Ghét nhất loại đàn ông kiếm cớ! Coi như là của ta, thừa nhận phải tốt hơn sao, cùng lắm Lâm Nhược cả đời này qua lại với nữa…   Lâm Nhược giương mắt, liếc mắt nhìn Kha Trạch Liệt, phát trong đôi mắt sáng ngời kia có chút rối rắm, hơi hiểu cảm xúc của Lâm Nhược, vẻ mặt thâm trầm làm dao động bức tường kiên cố trong lòng Lâm Nhược. Có lẽ là ta lấy nhầm hành lý!   Bất kể tự mình an ủi rằng chỉ là giúp ta kiếm cớ thôi, nhưng Lâm Nhược lại vẫn nguyện ý tin tưởng, những thứ này phải của Kha Trạch Liệt. Đây, là sao? , Lâm Nhược thà rằng phải như vậy. thích hợp với tình .   Đè nén tình cảm trong lòng xuống, bất kể như thế nào, tài liệu vẫn là quan trọng nhất.   Lâm Nhược ghét bỏ quăng sáp giọt* lên người Kha Trạch Liệt, khoanh hai tay lại, vểnh môi hất hàm, sâu trong đôi mắt mê người kia tràn đầy vẻ kiên nhẫn, là lúc nào rồi. Ngạo nghễ nhìn Kha Trạch Liệt, “Tôi mặc kệ, tôi chỉ cần tài liệu của mình, tìm được tài liệu, tôi để yên cho đâu!” xong lời ngoan độc, Lâm Nhược thở phì phò tiêu sái tới chiếc ghế giám đốc của mình, buồn bực hồi lâu cũng chưa dịu lại.


   (Sáp giọt*: cài này hơi bị nguy hiểm nha, mấy bạn đừng xem thường, hình như đây cũng là loại tình thú đấy ạ, mình hiểu ko hết nghĩa nhưng tra Baidu thấy có mấy bài báo về tệ nạn xâm hại tình dục, google translate nên chỉ hiểu nôm na vậy thôi.)   Trừng mắt nhìn Kha Trạch Liệt, trong đôi mắt bắn ra ý hận khiến cho Kha Trạch Liệt nghĩ lại cũng thấy rùng mình.   Kha Trạch Liệt mỉm cười cúi đầu, mặt thoáng qua chút hối lỗi khiến cho cơn phẫn nộ của Lâm Nhược hạ xuống, ít nhất còn có điểm giống người. Lâm Nhược tức giận nghĩ lại, thực ra cũng tức giận đến vậy. Nhưng chính là thích nhìn dáng vẻ vừa bất đắc dĩ lại vừa muốn lấy lòng của Kha Trạch Liệt. Mà chính lại biết, giờ phút này trong lòng Kha Trạch Liệt nghĩ gì: để yên làm sao, cái lão tử muốn chính là để yên đấy!


   *


   Bên trong đó xảy ra chuyện gì, Ngụy Khải vừa mới nhìn thấy Kha Trạch Liệt muốn vào phòng làm việc, hai lời liền rời khỏi chỗ làm, đưa tay cản trước mặt Kha Trạch Liệt , “Xin hỏi, là?” ra Ngụy Khải cũng kích động như vậy, nhưng người đàn ông này, biết.   Bởi vì biết , nên mới hi vọng ngăn cản người đàn ông này đến gần Lâm Nhược.   “Kha Trạch Liệt.” Quẳng xuống cho người kia ‘đại danh’ của mình như chém đinh chặt sắt, sau đó mạnh mẽ xông vào phòng làm việc của Lâm Nhược, Ngụy Khải lưu loát xoay người cái, sau đó thoáng sau lưng Kha Trạch Liệt, lật chuyển qua vai cái muốn quật ngã Kha Trạch Liệt xuống đất.   Đối với cách đối đãi này, dường như chỉ có mình trung tá tiên sinh mới giải quyết được. Hai tròng mắt của Ngụy Khải gắt gao nhìn chằm chằm Kha Trạch Liệt, chút lơi lỏng. Tình cảm sâu trong đôi mắt kia, dường như nên có ở thư ký.   ngờ Kha Trạch Liệt sớm nghĩ tới điều này, đầu hoàn toàn u mê hiểu, sau khi trượt vài bước mặt đất, trong nháy mắt phòng làm việc của Lâm Nhược vang lên tiếng gõ.   Nếu là trước đây, Kha Trạch Liệt làm sao lại chịu để cho người khác khiêu khích như vậy. Nhưng suy nghĩ lại , đây là công ty của Lâm Nhược, nếu làm ra chuyện gì theo quy định, Lâm Nhược nhất định vui.   cần để ý đến tôi…tôi là chồng của Lâm Nhược.” Lạnh lùng bỏ lại những lời này, Kha Trạch Liệt nghiêng người qua vào phòng làm việc của Lâm Nhược.   thể tin nổi nhìn Kha Trạch Liệt, nhìn tự tin và ngay thẳng mặt ta. Trong lòng Ngụy Khải có cảm giác nặng nề, người đàn ông này quả rất ưu tú, rất xứng với Lâm Nhược. Chỉ là biết, người đàn ông bệnh này phải do Lâm Nhược lựa chọn. Có lẽ bởi vì lý do này, mà trong lòng Ngụy Khải mới cảm thấy tia may mắn.   Hai tay nắm chặt lại, các khớp xương trắng bạch nổi lên. Cảnh vật bên ngoài vẫn như cũ, từ cái lạnh lẽo trong thành phố này, vạn vật cũng khoác lên mình tấm áo bảo hộ, ngăn cách với thế giới bên ngoài, trong lòng luôn mang phòng bị với người khác.


   *


   Lật lật đơn giản vài thứ gì đó trong rương hành lý, rốt cuộc ngay lúc muốn lật đổ cả rương hành lý ra ngoài, tìm được ví tiền của chủ nhân cái rương hành lý này. Kha Trạch Liệt thiếu chút nữa cảm động lệ rơi đầy mặt, lần này rốt cuộc cũng có thể rửa oan cho rồi.   Từ trong túi tiền rút ra tấm danh thiếp, lật phía sau, mấy cái sau đều giống y như vậy. Chắc hẳn đây là danh thiếp của chủ nhân cái ví. A, công ty TNHH thực phẩm? giàu cũng quý, chỉ là sao lại hèn hạ bẩn thỉu như vậy.   Nhanh chóng ra khỏi văn phòng của Lâm Nhược, muốn mình quấy rầy đến công việc của . Rón rén rút lui, ra ngoài gọi điện cho chủ nhân cái rương hành lý.   “Nhà hàng Tây Đông Nhai* phải , được, giờ sau gặp.” Mang tội danh chơi SM* là chuyện , nhưng làm mất tài liệu của Lâm Nhược lớn chuyện. Khó khăn lắm Lâm Nhược mới có được tài liệu về nhà họ Đồng, thể vì chút việc cỏn con như thế này mà làm vui được.

   (*Nhà hàng Đông Nhai chuyên món ăn Tây; SM*: 1 phương thức oxxo)   Có thể làm tốt bất cứ việc gì, chỉ riêng chuyện của Lâm Nhược nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ cách hoàn hảo.   Ánh mắt Lâm Nhược tuy là chăm chú nhìn tài liệu trong tay, nhưng tâm lại tự chủ theo Kha Trạch Liệt ra ngoài nghe điện thoại rồi. Mấy ngày qua cũng cố gắng về Đồng gia* ít lần, chẳng quản đường xa.

   ( Đồng gia*: là gia tộc lớn, có thể gọi là nhà họ Đồng, nhưng đây là gia tộc gồm nhiều thế hệ nên mình để là Đồng gia)   Về Đồng gia, từ trước đến giờ Lâm Nhược vẫn mang theo chút mờ mịt. việc xảy ra từ xa xưa kia, mang đến cho người ta cảm giác thần bí đoán ra được. cỗ cảm giác vừa quen thuộc vừa xa lạ xuất khiến cho trái tim Lâm Nhược nhộn nhạo.
   Nguyên nhân ràng làm cho Lâm Nhược nghĩ mãi xong.   Đồng gia là thế gia quân phiệt thời kỳ dân quốc, tài sản có thể là ‘Phú Khả Địch Quốc’. Mỗi người con lớn lên trong Đồng gia đều vì Đồng gia mà mà sáng lập nên vùng trời riêng, thế cho nên Đồng gia ngày càng nổi trội, bất kể là quân hay chính trị, đều có lãnh địa riêng của mình. Dĩ nhiên, thành công cũng khiến cho những hiểu lầm và ghen tỵ nảy sinh.

   (Phú Khả Địch Quốc: giàu có sung túc.)   Ngay tại lúc, tất cả mọi người vì cuộc sống hòa bình mà trầm trồ khen ngợi, chuyện ngoài ý muốn thể ngăn cản xảy ra. Giống như tất cả các gia tộc lớn khác, Đồng gia cũng dần dần bị diệt vong. Như lời nguyền, trong cái thời đại mới này, gia tộc lớn còn cách nào có thể tiếp tục kinh doanh được.

   Chương 61: Chủ nhân của chiếc rương hành lý khẩu vị nặng.

   Editor: June_duahau


   vài nhánh phụ trong gia tộc bình thường chỉ biết vâng vâng dạ dạ ngừng thu mua lòng người, từ từ mở rộng thế lực của mình, mỗi lĩnh vực tùy mức độ đều ra sức áp chế Đồng gia, kết hợp với viện trợ từ bên ngoài, cùng lật đổ Đồng gia. Lão gia tử nhà họ Đồng cũng bởi vì xảy ra biến cố này mà bệnh dậy nổi, sau đó chết ở công ty.   Như rồng bị mất đầu, Đồng gia càng chịu nổi kích, vốn là mọi người cùng nhau cố gắng phấn đấu vì gia tộc, trong tích tắc bỗng nhiên sụp đổ.


   Mà mẹ chính là con cháu hậu duệ của Đồng gia, tên là Đồng Trinh. Nghe Lâm Nhược tuy được Đồng gia chấp nhận, nhưng vẫn đặt cho cái tên, gọi là Đồng Nhược. Cái tên Lâm Nhược này cũng từ đây mà có.   Đồng gia bây giờ còn lớn mạnh như Lâm gia, tuy vẫn có vài công ty, nhưng cũng dần sa sút. Khi mẹ còn sống, cũng ngừng rót tiền cho Đồng gia, nhưng mà cũng chỉ như muối bỏ biển. Gia tộc lớn như Đồng gia phải bỏ ra 100 triệu hay 200 triệu là có thể giải quyết được vấn đề.   Lâm Nhược cũng đại khái nắm được tình hình sau này, muốn nhờ Kha Trạch Liệt giúp điều tra chút tài liệu về những người còn sống trong Đồng gia. Lâm Nhược muốn làm cho người khác phải bận tâm, cho dù là cha Lâm cũng được.   Nhưng biết tại sao, Lâm Nhược lại đặc biệt tin tưởng Kha Trạch Liệt, cái người xa lạ mà quen thuộc này. Có cảm giác an toàn , khiến cho Lâm Nhược quyết tâm giao chuyện quan trọng như vậy cho Kha Trạch Liệt.   bên di động rung lên ngừng, xoay chuyển mặt bàn.


   Lâm Nhược liếc mắt nhìn, nhíu mày, vướng mắc trong lòng ra được, dường như có cơn gió lạnh thổi qua, khiến người ta nổi hết cả da gà. Làm sao cũng gạt bỏ được khúc mắc ở trong lòng.   Kể từ sau khi chuyện kia với Mẫn Đình, đối với Agha, Lâm Nhược có loại ngăn cách nên lời. Có lẽ, tình thể chia sẻ.   Khẽ thở dài, trái tim dâng lên hồi khổ sở, tựa như từng tập kích Lâm Nhược, khiến cho Lâm Nhược khổ sở thể tả được.   “Chị Lâm Nhược.” Trong điện thoại truyền đến giọng vui vẻ giống như tiếng chuông của Agha, như cơn gió xuân quét qua trái tim Lâm Nhược.   “Có chuyện gì sao?” Tầm mắt Lâm Nhược dừng lại tài liệu, nhìn chằm chằm dời, trong giọng lờ mờ lộ ra vẻ đơn, tựa như che dấu điều gì.   Agha ngồi trong công ty của bác, vẻ mặt ngây thơ hồn nhiên khiến cho Agha, trong nháy mắt giống như trở lại thời thanh xuân. “Chị, dạo này có rảnh ?” Agha đắm chìm trong vui mừng, chỉ cần nghĩ đến chuyện ăn cơm cùng Mẫn Đình, khóe miệng liền kéo tới tận mang tai.   Cố ý ra chuyện gặp mặt Mẫn Đình, bởi vì trước khi cúp điện thoại Mẫn Đình : “Dù thế nào cũng được cho Lâm Nhược biết tôi cũng tới, nếu vậy ấy do dự .”   Loáng thoáng cảm giác được chuyện gì, nhưng vẫn cố gắng đem cái cảm giác bất an kia vứt sang bên, Lâm Nhược như vậy đâu, nhất định là .   Lâm Nhược lật lật tài liệu trong tay, như vào cõi thần tiên, hơi chau mày, ý tứ của Agha, trong lòng có dự cảm khác thường. “Hơi bận chút, sao vậy?” Trong lòng dừng chút, cũng thích quanh co lòng vòng.   Câu trả lời như vậy khiến cho Agha hơi thất vọng, trong lời mang theo vẻ uể oải, biết tiếp theo nên gì, khóe miệng hơi mím, lông mi thon dài khẽ động. Rơi vào đường cùng, rốt cuộc quyết định mở miệng mời Lâm Nhược tới: “Ồ, vậy chị có thể dành ra chút thời gian , chúng ta cùng ăn bữa cơm.”   Mặc dù lời mời bị uyển chuyển từ chối, nhưng Agha vẫn buông tha cơ hội cuối cùng, dù sao đây cũng là lần đầu tiên và Mẫn Đình gặp mặt, mặc kệ ra sao cũng thể bị cản trở. Sâu tận trong lòng, luôn cảm thấy có chút kỳ lạ. Tại sao nhất định Lâm Nhược phải tới Mẫn Đình mới bằng lòng chứ?   nỡ cự tuyệt Agha lần nữa, mặc dù hơi miễn cưỡng, nhưng Lâm Nhược vẫn đồng ý. Quẳng điện thoại xuống, hung hăng vuốt mặt cái, khoảng thời gian này muốn gạt bỏ tất cả, chỉ muốn cố gắng làm việc tốt. Khuôn mặt xinh đẹp lúc này hơi nhăn nhó, tựa như có chuyện gì phiền lòng quấn lấy .   Đối với Agha, theo bản năng muốn trốn tránh… biết là do lo ngại Agha biết người Mẫn Đình thích là mình, hay là mình hơi có hận ý đối với Agha.


   Lâm Nhược cố gắng bổ nhào lên bàn làm việc, điên cuồng thẩm duyệt văn kiện. Chuyện riêng tư để đến hết giờ làm việc rồi tính tiếp!


   *


   “Xin hỏi, là Kha Trạch Liệt sao?’ người đàn ông mặc Tây trang gọn gàng chỉnh tề vỗ vai Kha Trạch Liệt, vẻ mặt băn khoăn dè dặt mở miệng, trong đôi mắt lóe lên tia sáng khiến cho Kha Trạch Liệt phải xoay chuyển con ngươi. Đôi mắt hẹp có chút dung tục, mặt bóng loáng khiến cho người ta nhìn liền thấy buồn nôn.   Liếc mắt nhìn rương hành lý tay người đàn ông này, Kha Trạch Liệt nhàn nhạt gật đầu, mặt có vẻ gì là ghét bỏ bộ dạng như vậy của ta. Tuy nhiên, SM quả rất ghê tởm…   Sauk hi hai người trao đổi lại hành lý, Kha Trạch Liệt mới vừa tính toán rời , người phụ nữ ăn mặc kiều diễm mê người, giẫm xuống đôi giày cao gót màu đỏ sẫm đến bên người đàn ông kia, thân váy áo đỏ chót, tao nhã mà mất sức hấp dẫn, nhưng khuôn mặt dầy đặc son phấn biết dùng bao nhiêu phấn trắng bôi lên.   “Pằng!” cái tát vang dội đánh vào khuôn mặt của người đàn ông, mang theo nghi hoặc, Kha Trạch Liệt thả chậm bước chân rời , thoáng qua tìm tòi nghiên cứu nhìn về phía bọn họ.   Diện mạo người phụ nữ này nhìn hơi có vẻ giống Lâm Nhược, nếu Kha Trạch Liệt cũng có khả năng dừng chân lại quan sát.   Khuôn mặt vì kìm nén mà đỏ bừng, tức giận mười phần nhìn chằm chằm người đàn ông, ánh mắt mất tự nhiên lại khiến cho người ta cảm thấy ta đạng thẹn thùng, hàm răng gắt gao cắn môi dưới, sắc môi dần trở nên trắng bạch. “ làm sao vậy, tại sao có thể đem rương hành lý này giao cho người khác được?”   Nghe vậy, Kha Trạch Liệt liền rời ánh mắt đến người đàn ông, chỉ thấy người đàn ông đó sắc mặt tái nhợt, xấu hổ liếc mắt nhìn Kha Trạch Liệt, sau đó dơ tay kéo cánh tay trắng nõn của người phụ nữ qua, lôi ta sang bên.   sao đâu, nhìn người đàn ông này xem, phản ứng vô cùng lạnh nhạt, vậy về phương diện này chắc cũng là người trong nghề, cần lo lắng.” Sống lưng người đàn ông thẳng tắp cùng người phụ nữ, rướn cổ lên cố gắng đến gần tai người phụ nữ làm cho Kha Trạch Liệt buồn cười. Người phụ nữ cao gầy lại giày cao gót, cao hơn người đàn ông kia rất nhiều.   Người đàn ông cố gắng kìm nén đến đỏ mặt, như chú gà trống chiến đấu, vô cùng thú vị. Khóe miệng Kha Trạch Liệt mang theo nụ cười trào phúng, quét qua khuôn mặt của người phụ nữ, trong đôi mắt thoáng qua chút ý vị sâu xa.   Người phụ nữ này, sống mũi kia quá giống Lâm Nhược… Kha Trạch Liệt sờ sờ cằm, đôi mắt nheo lại.

   P/s: Mỗi ngày có 1c, nếu ko làm kịp hôm sau post bù và mình thông báo trước. Thanks!

   có ai đọc chuyện cả nên cả editor cũng xin nghỉ hết rồi, còn mỗi mình mình làm, nản thế. Thanks bạn #Diepha vẫn theo cùng mình nha!
   === ====== ====== ====== =====

   Chương 62: Chênh lệch.

   Editor: June_duahau


   Nghe người đàn ông kia như vậy, người phụ nữ như được ăn viên thuốc an thần, tâm trạng lơ lửng trong trung cũng dần dần buông lỏng xuống. Thầm thở ra hơi sâu, bộ dáng thoải mái, nhìn được quay đầu đánh giá diện mạo của Kha Trạch Liệt, trong đôi mắt đẹp lên tia tình thú, khiến cho Kha Trạch
   Liệt cảm thấy cả người thoải mái.   Cánh tay mảnh khảnh trắng nõn của người phụ nữ tự giác đặt lên vai Kha Trạch Liệt, mang theo hơi thở mê người, theo lực hút của Trái đất mà xuống xóa , mùi hương xông vào mũi Kha Trạch Liệt khiến cho hoa mắt chóng mặt, đáy mắt lại nhiều hơn phần mâu thuẫn.   Trộm liếc thấy ánh mắt lãnh khốc của Kha Trạch Liệt làm cho người phụ nữ kia khỏi sửng sốt, chưa từng có người đàn ông nào có thể thoát khỏi tay . Đôi mắt màu hổ phách của ta lên tia quật cường cùng bất mãn, tin thể tin nổi, người phụ nữ kia liền kéo chặt cổ Kha Trạch Liệt, thuận thế muốn hôn lên đôi môi mỏng khêu gợi của .   Tất cả mọi người bị màn này thu hút ánh mắt, ai chú ý tới bên góc tường, người đàn ông sâu xa dựa vào vách tường, sắc mặt lạnh nhạt chụp lại cái cảnh ái muội trong nháy mắt này. Sau đó cất di động vào trong túi áo, điềm nhiên như có gì rời .
   Kha Trạch Liệt gần như trong nháy mắt liền phản ứng lại, ghét bỏ đẩy người phụ nữ kia ra, đáy mắt thoáng qua tia tàn nhẫn miễn cưỡng bị đè nén xuống khiến cho mọi người xung quanh khỏi run lên, ai dám đối diện cùng Kha Trạch Liệt. Trong lúc nhất thời, nhờ khí thế bức người của mình mà Kha Trạch Liệt khống chế được toàn cục.
   Người phụ nữ lảo đảo bước về sau vài bước, ngã vào trong lòng người đàn ông, vẻ mặt tin nhìn Kha Trạch Liệt, khuôn mặt xinh đẹp tràn ngập kinh ngạc. Làm sao có thể?   Sau khi liếc mắt nhìn người phụ nữ kia cái, ánh mắt thâm sâu như lăng trì, liền xoay người rời khỏi, bước chút lưu luyến khiến cho người phụ nữ kia hận đến nghiến răng.   Trong đôi mắt xinh đẹp lên ý cười, người đàn ông này cần phải dạy dỗ…dạy dỗ! Đôi môi màu đỏ kéo lên đường cong mất hồn, thâm ý trong đôi mắt như suy tư cái gì, cỗ khí thế khiếp sợ như Medusa* lặng yên từ người ta phát ra.

   (Medusa: Trước đây mình giải thích qua rồi, đó là nữ quỷ đầu rắn.)   Người đàn ông thình lình vỗ cái, toàn thân người phụ nữ giật mình cái, cau mày giận trừng mắt nhìn người đàn ông, sau khi nhìn thấy Kha Trạch Liệt, bộ dáng tên đàn ông này làm sao lại hành động tùy ý như vậy?   “Chúng ta thôi? Nhìn xem, vẫn là tôi tương đối thích em. Hử?” Đôi mắt người đàn ông đục ngầu tham lam tìm kiếm ở người phụ nữ, lộ ra hàm răng vàng khè, giống với cách ăn mặc gọn gàng sạch bên ngoài, khí chất bỉ ổi vẫn cách nào che dấu .
   Người phụ nữ giùng giằng từ người đàn ông dậy, hơi ghét bỏ liếc cái, so với Kha Trạch Liệt chênh lệch cũng quá lớn rồi…


   Người đàn ông đến gần người phụ nữ, ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của ta, thuận lợi ôm người phụ nữ vào trong ngực mình, cho dù ta tình nguyện, “Hết cách rồi, ai bảo là em cần tôi đấy…” Trong đôi mắt thoáng qua ý cười, thâm ý vô hạn.


   *


   “Chú Trần, tôi ở đường phía Đông, phiền chú tới đón tôi chút.” Kha Trạch Liệt bấm số điện thoại của lái xe trong nhà, ngạo nghễ đứng ở đầu phố, tư thế oai hùng dáng người hiên ngang giống như khối nam châm hấp dẫn tầm mắt của mọi người. Giống như vị thần, kiêu ngạo đứng giữa đất trời.
   đường thiếu phụ nữ phụ nữ liếc mắt đưa tình với Kha Trạch Liệt, cúi đầu cùng chị em bên cạnh gì đó, khóe miệng hé lên nụ cười thẹn thùng làm cho người ta nảy sinh mập mờ. Thế nhưng tầm mắt Kha Trạch Liệt chưa bao giờ dừng người họ, làm như trước mắt mình có bất kỳ thứ gì. điềm tĩnh trong đôi mắt, gì có thể kích động nổi, dù chỉ là gợn song lăn tăn.
   Rất nhanh sau đó, chiếc Buick màu đen dừng ngay trước mặt Kha Trạch Liệt, thân xe sáng bóng vẫn còn mới tinh như cũ.   Chú Trần vẫn mặc Tây trang như thường ngày, khuôn mặt gầy gò mang theo đôi mắt kính, mặc dù gần 50 tuổi rồi, nhưng người vẫn chút biểu nào của già nua. Vẫn tao nhã như cũ, khẽ khiếm tốn gật đầu chào, rồi nhanh chóng đến đuôi xe phía sau, mở cốp xe ra định lấy rương hành lý của Kha Trạch Liệt nhét vào.   “Đợi chút.” Kha Trạch Liệt mở miệng ngăn hành động của chú Trần lại, nở nụ cười yếu ớt đáp lại vẻ mặt nghi hoặc của chú Trần, dơ tay cầm lấy rương hành lý kéo tới ghế phía sau xe, mở ra, nhìn thấy bên trong đặt túi tài liệu lớn màu vàng, vẻ căng thẳng mặt trong nháy mắt được buông lỏng xuống. nhàng thở phào, khẩn trương trong lòng rốt cuộc cũng được buông xuống.
   Nghiêng đầu liếc mắt cái ra hiệu cho chú Trần, rồi xoay người mở cửa xe, khom người ngồi vào bên trong, lưu lại đường phố đám ‘sắc nữ’, mất.   Quả nhiên giống như trong tưởng tượng của bọn họ, vừa giàu có vừa đẹp trai nha! hối hận trước đó đến xin số điện thoại của ta. Tính cách thâm trầm chút cũng được, chí ít cũng phải đồ lừa đảo! Nhóm người ‘hoa si’ nhìn hướng Kha Trạch Liệt dời , trông mòn con mắt, hối hận tới xanh ruột rồi.
   “Thiếu gia, đâu?” Chú Trần xoay chuyển con ngươi nhìn chằm chằm phía trước, đánh tay lái cái quay đầu xe rời khỏi trung tâm thành phố, hỏi Kha Trạch Liệt hướng . Giọng máy móc mang theo chút ôn hòa, trong lúc lơ đãng tập kích đoạn mềm mại trong lòng Kha Trạch Liệt. ra, người đàn ông rất dễ thỏa mãn.
   Kha Trạch Liệt mở tập tài liệu trong tay ra, sau khi cẩn thận kiểm tra lại tài liệu thiếu cái gì, nâng mắt nhìn bên ngoài cửa sổ, sâu xa trong đôi mắt lộ ra cỗ lạnh nhạt, “ công ty EX.”   Chiếc ô tô Buick chạy nhanh như bay ở đường, Kha Trạch Liệt gạt Lâm Nhược, mới vừa từ máy bay xuống, bị quân khu gọi thúc giục trở về, là trong quân khu có lãnh đạo xuống thị sát, làm sao có thể thiếu thủ trưởng được chứ.   Kha Trạch Liệt lại sống chết chịu , nguyện nhân chỉ có , như thế thể gặp Lâm Nhược rồi, trong lòng nhớ nhung sâu thể chịu nổi. Giống như cơn lũ bất ngờ quét tới, rất mãnh liệt, khiến cho tham vọng lớn trong nghiệp của Kha Trạch Liệt thế nhưng lại ngược lại với ý niệm của chính mình.   từ trước tới giờ đều lấy công việc làm trọng, chỉ là ngờ, chỉ là ngờ lại vào cõi ‘hồng trần’, để rồi ‘Vạn kiếp bất phục’, chìm đắm trong ôn nhu dịu dàng của Lâm Nhược.

   (‘Hồng trần’: chuyện tình nam nữ; ‘Vạn kiếp bất phục’: muôn đời muôn kiếp trở lại được.)   “Lâm Nhược, tôi muốn xa em chút nào cả, chút cũng muốn, nhưng em tới cùng có hiểu hay hả?” Kha Trạch Liệt gào thét trong lòng, dù sao cũng thể ra khỏi miệng. Dưới đáy lòng như mọc rễ, nảy mầm, lớn dần, thối nát.   Chiếc xe Buick chậm rãi dừng lại trước cửa công ty của Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt từ hàng ghế phía sau cầm lấy rương hành lý của mình. Đứng bên cạnh chiếc xe Buick, cẩn thận nhìn vào bên ghế lái, thong dong mở miệng: “Chú Trần, hôm nay tôi trở về.”   Chú Trần nghe Kha Trạch Liệt như vậy, mày rậm nhíu thành đám, đôi mắt hơi do dự, mắt hơi nheo lại, gấp gáp mở miệng: “Nhưng lão gia và phu nhân chuẩn bị xong bữa tiệc lễ rửa tội cho cậu rồi, chỉ còn thiếu cậu trở về nữa thôi.”   với họ, tôi còn có việc.” Kha Trạch Liệt quả quyết để lại cho chú Trần bóng lưng, rồi kéo rương hành lý cao ngất vào trong công ty. ràng đánh ngã câu tiếp theo, cần lại dong dài chuyện khác.   Gió thu hiu quạnh đánh úp lên người chú Trần, nhìn bóng lưng Kha Trạch Liệt xa, trong ánh mắt mang theo an ủi.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :