1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô vợ nhỏ ôn tồn của Trung tá - Khiến Ngươi Rơi Lệ Rốt Cuộc Không Phải Ta (76C Hoàn)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Lạc Linh Ngân

   Lạc Linh Ngân Well-Known Member

   Bài viết:
   2,731
   Được thích:
   2,173
   Chương 74: Bị thương?

   Editor: June_duahau

   , chính là cái tên dùng đạn khói để chạy trốn khỏi tay lần trước. Lần này, lại trực tiếp dùng khẩu súng đè bên hông Kha Trạch Liệt. Có điều, tiến bộ lên ít! Chỉ là lần này, được cùng giao đấu, biết năng lực của có tăng lên như vậy ?


   khuôn mặt tuấn tú của Kha Trạch Liệt thế nhưng mảy may có chút khẩn trương nào, ngược lại, sảng lảng cười lớn, "Ha...ha, lâu gặp."


   Giống như đây chẳng qua là cuộc gặp gỡ của bạn bè cũ lâu ngày gặp, thoải mái chuyện với nhau, khiến cho người bóng đen sau lưng ít nhiều cũng sinh lòng hảo cảm, chơi đùa giữa ranh giới sống - chết với rất nhiều cảnh sát, nhưng chưa từng có người nào có thể chạy thoát khỏi tay .


   Vậy mà lần kia, chính cũng trốn thoát khỏi tay Kha Trạch Liệt, vận dụng ít thế lực, điều tra ra được thân phận cùng tài liệu liên quan đến , cuối cùng cũng thất vọng ra về. vậy, thế lực phía sau người đàn ông này thể khinh thường!


   Khóe miệng lên nụ cười tàn nhẫn, ánh mắt lạnh lùng chút độ ấm, cực kỳ giống Tu La đến từ Địa Ngục, cả người tràn đầy mùi máu, "Kha Trạch Liệt, tao chờ mày lâu rồi."


   Kha Trạch Liệt nhàng hoạt động tay mình, hơi dịch chuyển ra sau lưng, ung dung thản nhiên cùng bóng đen phía sau tán gẫu, "Tao cũng vậy, tao cũng rất tán thưởng mày."


   Bóng đen phía sau nghe vậy hơi sững sờ, nghĩ đến Kha Trạch Liệt lại ra lời mập mờ như vậy. Theo biết, Kha Trạch Liệt là người lão luyện, nếu như......Nếu như còn có cơ hội, có thể chơi đùa với tên này chút, chẳng qua là để cho Kha Trạch Liệt có cơ hội đó. Nụ cười bên khóe miệng dần dần đông lạnh, ngay cả hơi thở cũng lạnh như băng.


   Ngửa đầu cười ha ha, trong tay cũng hề buông lỏng ý thức đề phòng đối với Kha Trạch Liệt, dù sao cũng xuất thân từ cảnh sát, thân thủ khá cần phải .


   Kha Trạch Liệt xoay người cái, tóm lấy cổ tay cầm súng của tên kia, lại nghĩ tới sức lực cánh tay của tên kia cũng là tráng kiện, tuy bị Kha Trạch Liệt trốn thoát ra ngoài, nhưng cũng chiếm được chút ưu thế nào. Kha Trạch Liệt nắm chặt cánh tay tên kia, mà ít nhiều vẫn điều chỉnh được góc độ của súng lục, cố gắng giết chết Kha Trạch Liệt bằng phát súng.


   lúc hai người ngừng đánh nhau, Kha Trạch Liệt dừng tay lại trong phút chốc, từ phía sau, cước quét ngang chân tên kia, đánh ngã từ phía sau, bắt được súng, lập tức rơi xuống đất.


   Khóe miệng Kha Trạch Liệt lên nụ cười, nhanh chóng móc từ trong túi ra chiếc còng tay, muốn còng vào tay tên này, biết từ đâu, viên đạn bắn ra trong nháy mắt đâm vào cánh tay Kha Trạch Liệt, lập tức, cánh tay Kha Trạch Liệt còn chút sức lực.


   Bị Kha Trạch Liệt chế trụ, tên kia mượn cơ hội hung hăng ghim đao lên bả vai , nhưng thấy súng lục tay Hoàng Thần Đạt, mặt ngay lập tức lên vẻ kiêng dè, quả nhiên cảnh sát Trung Quốc vẫn có số ít người giống người thường.


   Mang theo vẻ tán thưởng, ở phía sau hung hăng róc xương lóc thịt Kha Trạch Liệt cái, nhưng lại xuống tay sát hại , có lẽ đó là loại tôn kính dành cho đối thủ của mình . Lăn lộn bao nhiêu năm trong đời, ít nhiều cũng có vài nguyên tắc của riêng mình, đối với người mình tôn kính, bao giờ hạ thủ.

   Chỉ là, lần sau.... ......

   "Chờ tới lần sau.....Chúng tao buông tha như vậy đâu!" Bóng đen kia hơi nghiêng thân thể qua bên, sau khi để lại câu như vậy rồi từ lầu hai nhảy xuống, bay lượn giống như chim Ưng, nhảy lên trung, ra xung quanh căn phòng này đều là lãnh địa cứ trú của bọn chúng.


   Hoàng Thần Đạt phái cấp dưới mau chóng đuổi theo tên tội phạm áo đen kia, còn bản thân nhanh chóng vọt tới trước mặt Kha Trạch Liệt, tay che lại bả vai ngừng chảy máu của Kha Trạch Liệt, trong mắt xuất tia máu đỏ.


   Thấy bả vai Kha Trạch Liệt ngừng chảy máu, ngay cả bàn tay đặt lên đó cũng bị nhuộm màu đỏ tươi, nhìn thấy mà ghê người, khiến cho Hoàng Thần Đạt cả người căng thẳng.


   Lập tức giơ tay vỗ vỗ lên mặt Kha Trạch Liệt, thấy tròng mắt lộ ra vẻ mệt mỏi, trong lòng vô cớ hoảng hốt, rống lớn: " là cùng nhau kề vai chiến đấu mặc kệ sống chết, cậu phải kiên trì, chúng ta ngay lập tức đến bệnh viện."


   mặt Kha Trạch Liệt lên vẻ đè nén đau đớn đến cực điểm, nhưng vẫn nhịn được mà để lộ ra ngoài, hai chữ "Cẩn thận" vừa ra khỏi miệng, viên đạn liền lau qua khuôn mặt Hoàng Thần Đạt, cho đến khi ta cảm thấy có trận lửa nóng mặt.


   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Hoàng Thần Đạt liền cầm súng lên hướng về phía tay súng bắn tỉa nổ súng, căn bản cũng quay mặt qua, trực tiếp bắn theo cảm giác, sau đó mơ hồ nghe được thanh nặng nề.


   Kha Trạch Liệt thấp giọng cười tiếng, suy yếu nằm bả vai Hoàng Thần Đạt, ngay cả giọng cũng trở nên nhàng hơn, "A Đạt, cậu bò như vậy, làm sao mà tôi có thể xuống được!"


   Hoàng Thần Đạt để ý tới cái tên 'Heo mập" chết tiệt người mình, khẽ cắn răng cố hết sức, nhanh chóng chạy ra bên ngoài.


   lúc lâu sau, khi xe cứu thương chạy tới, Hoàng Thần Đạt sớm bạt tai đùng đùng mặt Kha Trạch Liệt, trực tiếp đem đánh cho nổ đom đóm mắt, "Đừng như vậy, Lão Tử vĩnh viễn là của cậu, chúng ta vẫn là đôi Gay hoàn hảo, coi như cậu có kết hôn, mối quan hệ này cũng hề thay đổi."


   Nhất thời khí xung quanh trở nên quỷ dị chịu được, duy chỉ có Kha Trạch Liệt là mở to hai mắt, gắt gao nhìn chằm chằm Hoàng Thần Đạt, quay đầu lạnh lùng mở miệng: "Vợ tôi ghen."


   Ngay tức khắc chung quanh bỗng bốc lên vị chua, khí trở nên trầm thấp quy dị.


   đám người chưa có vợ hung hăng nhìn chằm chằm Kha Trạch Liệt, trong mắt lên hâm mộ vô cùng vô tận.


   "Phải, cậu cứ khi dễ tôi . Có vợ cần Gay! Thấy sắc quên sắc!" Miệng lưỡi Hoàng Thần Đạt cũng lơi lỏng chút nào, nhìn Kha Trạch Liệt càng ngày càng suy yếu, trong lòng hoảng hốt yên.


   Kha Trạch Liệt dần dần mất ý thức, cảm thấy trong đầu mảng hỗn loạn thể xua được, nhàng khép mắt lại, trong đầu lại lo lắng, có thể Lâm Nhược còn đợi ở nhà...

   *

   Sau khi họp xong, cả công ty đều nhất trí đồng ý với quyết sách của Lâm Nhược, thu mua công ty , mà công ty đó lại nằm trong phần bại sản* của nhà họ Đồng, mặc dù với công ty EX, phần tài sản này cũng tính là quy mô lớn gì, nhưng đối với nhà họ Đồng, xem ra là phần rất quan trọng.

   (Bại sản*: Tài sản của doanh nghiệp còn lại sau khi bị phá sản, hay làm ăn thất bại....)


   Ngụy Khải gõ cửa phòng làm việc của Lâm Nhược, sau đó đẩy cửa vào, khóe môi lên nụ cười thản nhiên, bước mấy bước đến gần, rất có quy tắc mở miệng: "Người của nhà họ Đồng tới!"
   Last edited by a moderator: 18/2/16

  2. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 75: Trong hoạn nạn thấy chân tình!

   Editor: June_duahau

   Lâm Nhược nghe thấy vậy hơi ngẩng đầu, trong mắt thoáng qua tia hứng thú cùng khiêu khích, cả người tản ra hơi thở lạnh lùng và kiêu ngạo, cho dù là người từng gặp qua sóng to gió lớn như Ngụy Khải cũng chưa từng thấy qua người phụ nữ nào như vậy, ràng là nương khả ái, nhưng khí chất cả người lại như hàn băng cự hạn, vóc người cũng bốc lửa. Trừ tính khí ở ngoài tốt lắm, căn bản tìm ra được tật xấu nào người .


   Nhìn Ngụy Khải, phất tay với cậu ta cái, khóe miệng lại hơi giương lên, xem ra hôm nay tâm trạng Lâm Nhược rất tốt.


   Trong mắt Ngụy Khải cũng xuất chút thay đổi, ánh mắt nhìn Lâm Nhược có nhiều hơn tia ái mộ, chỉ là cậu ta cuối đầu nên Lâm Nhược phát ra.


   Vừa định xoay người rời khởi phòng làm việc Lâm Nhược lại gọi Ngụy Khải lại, lấy từ trong ngăn kéo ra hộp tinh sảo gì đó, đưa cái hộp đựng caravat cho Ngụy Khải, rồi mỉm cười: "Thư ký của tôi thể chỉ có mỗi cái cà vạt như vậy được, vì cậu thèm bận tâm đến mặt mũi của tôi, cho nên, hãy nhận lấy cái này ."


   "Đặc biệt mua cho tôi sao?" Ánh mắt Ngụy Khải trở nên nóng bỏng, nhưng ánh mắt Lâm Nhược lại có ý né tránh, hơi khép mi che giấu tầm mắt nên Ngụy Khải nhìn thấy vẻ lúng túng trong mắt .


   Hàm răng cắn chặt môi, khuôn mặt trắng nõn đỏ ửng, đây coi như là đùa giỡn sao?


   Lâm Nhược chu môi, vui vẻ ngẩng đầu lên, " phải, đây là tôi mua cho bạn trai tôi, nhưng lại phát ra ấy có cái giống như thế rồi, tôi thấy màu này rất hợp với cậu, cho nên, cậu hãy nhận lấy nhé. Tôi nghĩ, để bụng đâu?"


   mặt Lâm Nhược nở nụ cười rạng rỡ giống như hoa quỳnh sau năm chờ đợi thoáng chốc mở bung ra, dường như hội tủ đủ năm ánh sáng trong nháy mắt bộc phát ra ánh sáng vạn trượng. Ngụy Khải tuy trong lòng sáng tỏ, nhưng trái tim ta lại nửa nóng nửa lạnh.


   Làm sao cậu ta có thể biểu ra ngoài khổ sở của mình chứ, cậu che giấu nội tâm mình rất tốt, khóe miệng lên nụ cười rực rỡ, mặt mày cong cong, trả lời hết sức dịu dàng, "Vậy cung kính bằng tuân lệnh."


   Đưa tay nhận lấy cà vạt của Lâm Nhược, thấy cậu ta vui vẻ nhận quà, trong lòng cũng hơi vui vui, trở lại bàn tiếp tục làm việc.


   xin lỗi, dù đây coi như là lừa dối cậu, nhưng tôi cũng muốn khiến cậu hiểu lầm chuyện gì cả. Chỉ là bạn bè bình thường muốn quan tâm đến nhau cũng phải tìm cái cớ.


   Lúc qua cửa hàng Lâm Nhược nhìn thấy cái cà vạt này rất đặc biệt nên mua cho Ngụy Khải, thứ nhất là thấy Ngụy Khải chỉ có cái cà vạt màu sắc rất đơn điệu, thứ hai là cảm thấy nó rất hợp với khí chất của Ngụy Khải, thư ký ăn mặc đẹp chút, phải cũng cho chút mặt mũi hay sao?


   Vốn định lát gặp người nhà họ Đồng, nghĩ đến việc vừa đứng lên, quên béng mất chuyện này cách sạch . Ngụy Khải cho là Lâm Nhược cố tình đối phó với người nhà họ Đồng, cho nên nghi ngờ gì, cũng nhắc nhở Lâm Nhược.


   Liếc mắt nhìn thời gian cái, khóe miệng Lâm Nhược lên nụ cười nhàn nhạt, "Bốn giờ, là lập tức có thể về nhà." nghĩ thầm, trong lòng giống như có dòng nước ấm vây quanh, đặc biệt thỏa mãn, nên lời nhõm tản mát ra từ sâu trong lòng.


   Đột nhiên có bưu phẩm gửi đến, Lâm Nhược vừa mở ra, là ít tài liệu nội bộ của nhà họ Đồng. Lâm Nhược sửng sốt, nhà họ Đồng?


   đột nhiên đứng dậy, đẩy cái ghế ra. Đôi mắt trợn to, lại lần nữa liếc nhìn đồng hồ tay, lông mày nhíu chặt, trong con ngươi thoáng qua tia ảo não, cầm tài liệu trong tay liền xông ra ngoài, Ngụy Khải thấy Lâm Nhược đứng dậy, nhanh chóng theo phía sau Lâm Nhược tới phòng họp.


   Ngụy Khải lên phía trước, mở cửa phòng họp ra cho Lâm Nhược, lại rót cho cốc nước, sau cùng mới đứng ở phía sau lưng , giống như kỵ sĩ bảo vệ công chúa vậy.


   Chỉ thấy mặt Lâm Nhược vì chuyện mới xảy ra mà có chút lo lắng hay phiền muộn gì, hoàn toàn là lạnh nhạt cùng tỉnh táo. Dù sao chuyện cũng rồi, phải sao?


   Ánh mắt quét qua chủ nhân tại của nhà họ Đồng, Đồng Quân. Khuôn mặt tuấn lên nụ cười xã giao, sau khi gật đầu tỏ ý, Đồng Quân kích động muốn đứng lên bắt tay với Lâm Nhược.


   Lâm nhược lúng túng nhìn cánh tay chìa ra của Đồng Quân, khóe miệng lên nụ cười xa cách, nhưng vẫn cùng ông ta bắt tay tượng trưng.


   Ngụy Khải chưa từng thấy qua vẻ mặt ghét bỏ như vậy của Lâm Nhược, cố ý cẩn thận làm vẩy nước trong ly lên tay Lâm Nhược, Lâm Nhược ngẩng đầu lên, chân mày mang theo ý tán thưởng.


   " ngại quá, thư ký của tôi hiểu chuyện lắm, xin lỗi tiếp chuyện được." Lâm Nhược xoay người vào phòng rửa tay, trong phòng rửa tay, dường như muốn rửa sạch vết bẩn bàn tay trắng sứ vừa chạm vào bàn tay kia, cứ lần lại lần dùng nước nửa tay rửa sạch.


   Bên trong phòng họp, chỉ còn lại Đồng Quân lúng túng và Ngụy Khải.


   Bởi vì có Ngụy Khải ở đây, người của Đồng gia cũng tiện phát tác trước mặt cậu ta. Bây giờ bị người ta thu mua, nên thể làm gì khác hơn là cam chịu, trong mắt lóe lên tia giảo hoạt của thương thân, màn ngoan độc kia, đều lọt vào mắt Ngụy Khải.


   Ngụy Khải thu hết biểu tình của vào trong mắt, cũng mở miệng gì cả, rất quy củ mà rót cho Lâm Nhược cốc nước nữa, bên trong bỏ thêm lát chanh, thứ mà Lâm Nhược thích.


   " ngại quá, để ngài phải đợi lâu rồi." Lúc lâu sau, Lâm Nhược rốt cuộc cũng trở lại phòng họp, mặt nở nụ cười lễ phép đến tìm ra lỗi nào, chút nào nhìn ra nội tâm mảng 'hiềm khí', vẻ mặt vô cùng nghiêm túc.


   Lâm Nhược lên tiếng như vậy, Đồng Quân cũng tiện cái gì, vẻ mặt hơi cứng nhắc, " sao, Lâm tổng, chuyện này chúng tôi có thể hiểu được, có thể hiểu được." Bộ dáng nịnh nọt, khiến cho Lâm Nhược hận được nôn hết toàn bộ cơm tối qua ra.


   Lâm Nhược nghe vậy liền cười tiếng, nhưng trong lòng hoàn toàn khinh thường. " nghĩ tới, Đồng tổng là đại nhân đại lượng, khiến Lâm Nhược được mở rộng tầm mắt!" Trung quy trong lời cũng ít nhiều mang theo châm chọc, nhìn sắc mặt Đồng Quân càng ngày càng khó coi, nhưng Lâm Nhược lại coi như nhìn thấy.   Gương mặt ra vẻ ngây thơ đến vô hại, cho dù là Đồng Quân cũng nhịn được mà tham luyến sắc đẹp của Lâm Nhược, nếu phải là địa vị của mình thấp hơn bậc, nhất định Đồng Quân do dự mà đem này đè xuống, để Lão Tử ngậm lấy.


   Mặc dù tròng lòng Đồng Quân nghĩ như vậy, nhưng lời ra khỏi miệng lại là: "Lâm tổng, chuyện của công ty chúng tôi......" Hàm ý lời định phía sau, Lâm Nhược đương nhiên hiểu, đều là người thương trường mà. Mặc dù chuyện thu mua này được hội đồng bỏ phiếu thông qua, nhưng giờ phút này, mặt Lâm Nhược lại lên vẻ băn khoăn, bộ dáng giống như khó xử, giọng cũng nhịn được mà trầm xuống, "Đồng tổng, chuyện của công ty ông, tuy tôi rất hài lòng, nhưng mà các thành viên hội đồng lại như vậy......"


   Vừa , Lâm Nhược lấy tay đỡ trán mình, rất là khó xử, mặt cũng lên nét buồn rầu.


   Nhất thời, khí trở nên kiềm nén, giống như có đám mây đen đè xuống đầu mọi người, chỉ cần chạm tay cái là có thể đụng phải. Ngay cả hô hấp cũng trở nên đông lạnh.


   "Lâm tổng, công ty của chúng tôi rất xuất sắc, chuyện này......."Đồng Quân vừa nghe thấy giọng lạnh lẽo ý tứ của Lâm Nhược liền nóng nảy, ánh mắt gắt gao lo lắng, nhìn Lâm Nhược có chút khó chịu. Mặc dù công ty của nhà họ Đồng vận hành được tốt lắm, nhưng bị người ta thẳng mặt thế này, trong lòng dù sao cũng thấy khó chịu.


   Bàn tay thủ sẵn bàn của Lâm Nhược gõ gõ xuống mặt bàn, phát ra từng thanh có tiết tấu, trong phòng họp yên tĩnh nghe đặc biệt ràng. Hơi cúi đầu xuống, mái tóc ngắn xinh đẹp che chắn trước mặt Lâm Nhược, khiến cho gương mặt có nhiều hơn phần mông lung, ma mị.


   Làn da trắng nõn được ánh mặt trời chiếu tới lóe lên tia sáng chói mắt, khiến cho Đồng Quân dần dần bị tinh trùng lên não. Dục vọng trong mắt càng ngày càng nồng đậm, ngay cả người bên cạnh cũng nhận ra được.


   Xa xa, Ngụy Khải nhìn thấy dáng vẻ của Đồng Quân sắc mặt lạnh như băng, nhưng chuyện này cũng ảnh hưởng đến ý nghĩ YY hiên ra trong đầu kẻ nào đó.


   "Mong Lâm tổng suy nghĩ lại chút, nếu lát nữa chúng ta cùng nhau ăn bữa cơm được ?" Đồng Quân miễn cưỡng khống chế mình nhào tới người Lâm Nhược, đem ** căng đau áp chế xuống, cười xu nịnh, mở miệng.


   Lâm Nhược yên lặng hồi lâu, cuối cùng vẫn làm như gắng gượng mà mở miệng, ánh mắt mang theo chút do dự cùng đành lòng, đôi mắt đen nhánh chợt lóe lên mâu thuẫn khiến cho người đàn ông nào nhìn vào cũng thấy thương xót, cảm giác cứ như bị kim châm vậy, đột nhiên làm cho người ta đau đớn.


   Nâng mí mắt lên, tròng mắt đen lóe lên tia sáng điềm đạm đáng , bất giác khiến cho người ta muốn ôm vào trong ngực mà thương tốt, "Đồng tổng, nếu ông hạ xuống cho chúng tôi giá ." Lảng tránh vấn đề của Đồng Quân, Lâm Nhược thông minh dời trọng tâm câu chuyện đến vấn đề buôn bán.


   cái nháy mắt như liếc mắt đưa tình làm cho người đàn ông nhìn thấy nó nhất thời mềm nhũn gân cốt.


   có nhiều lời dư thừa, nhưng ánh mắt điềm đạm đáng kia khiến cho Đồng Quân khỏi căng thẳng, trong lúc nhất thời, phòng ngự chịu được mà tan rã, sụp đổ trong nháy mắt. "Lâm...Lâm tổng!" Lời cũng trở nên cà lăm, nhưng con cáo già như vẫn thoáng qua tia giảo hoạt.


   Dưới cái nhìn chăm chú, tha thiết của Lâm Nhược, ta dường như hơi ngượng ngùng, nhưng kỳ thực trong lòng lại nảy sinh phần ngoan độc, xảo quyệt đặc biệt đả thương người được thể vô cùng nhuần nhuyễn người .


   Công ty bán cũng phải là tài sản riêng của mình , nhưng cũng thể đánh gãy lời của Lâm Nhược, đó chính là người có ích cho . khuôn mặt bóng loáng lên nụ cười tục tĩu.


   Lâm Nhược mặc dù xử xự như có gì, thản nhiên ngồi chỗ, nhưng hai bàn tay để bên dưới ngừng nắm chặt, lông mày nhíu chặt, chẳng qua là bị làn tóc mái che khuất, nên làm cho chi tiết nhặt này lộ ra dưới con mắt của mọi người.


   "Chúng ta hãy ăn cùng nhau bữa cơm , thuận tiện bàn luôn về nội dung hợp đồng." mặt Đồng Quân quét qua vẻ tham luyến, ngắm nhìn người đẹp hồng nhuận trước mặt, trong đầu biết chu du đến bộ phận nào rồi.


   Trong mắt Lâm Nhược lóe lên vẻ kiên nhẫn, nhưng do sớm chuẩn bị từ trước, đối với việc đề xuất này cũng lấy làm xa lạ gì. Nhưng mặt lại lộ ra vẻ khó xử, trong lòng lọt qua tia lạnh lẽo, buổi tối còn phải về nhà ăn cơm, hẹn với Kha Trạch Liệt rồi.


   Nhưng nhìn đến thái độ của Đồng Quân, dường như cũng phải là loại người tham tiền, đại khái mục đích chính là mình được.


   Vẻ mặt giống như mình may mắn và vinh hạnh, mở miệng: "Đồng tổng, Lâm Nhược có được vinh hạnh này là quá tốt." Khuôn mặt ngây thơ, đỏ thắm đó Đồng Quân chưa bao giờ được thưởng thức qua, hứng thú trong đôi mắt càng tăng thêm bậc.


   Lời Lâm Nhược vừa ra, làm cho Ngụy Khải phía sau cũng sững sờ, vốn tưởng Lâm Nhược vô cùng khinh thường cái tên họ Đồng này, thẳng thừng từ chối lời mời ăn cơm, nghĩ tới Lâm Nhược lại quyết định như vậy.


   Đôi mắt thâm sâu, tròng mắt mầu mã não lóe lên tia lo lắng, rất nhanh liền khôi phục lại thái độ bình thường, nhìn Đồng Quân, ánh mắt trong trẻo xuất chút tình cảm nào.


   Đồng Quân vừa nghe xong, hàng lông mày dựng lên đầy hưng phấn và kích động khiến cho Lâm Nhược cảm thấy buồn nôn, nhưng mặt lại mang theo nụ cười lễ phép, mặt mày cong cong, cả người toát lên thân thiết.


   Đồng Quân quay đầu nhìn thư ký, "Bây giờ mấy giờ rồi?" Giọng lạnh nhạt đoán được tâm tình của lúc này, thanh máy móc ngược lại khiến cho Lâm Nhược nhìn ta với con mắt khác. nghĩ tới, phương diện công việc, Đồng Quân vẫn bị tinh trùng lên não mà làm cho choáng váng.


   "Năm giờ ba mươi!" Thư ký nhìn đồng hồ đeo tay cái, trả lời .


   Lâm Nhược theo tầm mắt nhìn sang, trong con ngươi trong trẻo thoáng qua chút buồn cười, tay Đồng Quân cũng đeo chiếc đồng hồ, lại hỏi thư ký giờ là mấy giờ????//


   Khóe miệng Lâm Nhược lên đường cong chế giễu, chắc là trước khi , mang theo cho đủ mặt mũi thôi. Đồng Quân lập tức đứng dậy, gắng nâng cái bụng bự năm tháng lên, ở khoảng cách xa cùng Lâm Nhược bắt tay, "Lâm tổng, cám ơn nể mặt. Có thể được cùng ngồi ăn cơm với là vinh hạnh lớn của tôi rồi!"

   Khuôn mặt phúng phính mỡ của Đồng Quân được ánh sáng chiếu vào trở nên bóng loáng, làm cho Lâm Nhược ứa lên ngụm nước chua, là buồn nôn.
   Last edited by a moderator: 18/2/16
   chennie thích bài này.

  3. Băng Phong

   Băng Phong ╯ε╰ ( . ) ( . ) °∀°

   Bài viết:
   1,904
   Được thích:
   5,999
   Chương 75: Họa nạn mới thấy chân tình (2)

   Đầu tóc bóng loáng là minh chứng cho tác phong của ta, dúm tóc khêu gợi quấn quanh chỗ, vừa khéo kéo theo da đầu Đồng Quân dán về phía sau, trông giống như đôi chị em sinh đôi, sống chết cũng dời.


   Lâm Nhược nhịn cười đến sắp rút gân da mặt, khóe miệng nhịn được khẽ động cái, tươi cười rạng rỡ nắm lấy bàn tay chìa ra của Đồng Quân, rất lễ độ.


   "Lâm tổng, vậy tôi trước, xử lý xong công việc rồi tới đó là được." mặt Đồng Quân nở nụ cười dối trá, tầm mắt ngừng du đãng khuôn mặt xinh đẹp của Lâm Nhược, làm cho Lâm Nhược cảm thấy trận buồn nôn.


   Lâm Nhược đứng ở bên cười châm biếm, ngạo nghễ đứng thẳng nhưng cả người lại tản ra luồng khí đè nén rất mạnh, khiến cho khí thế người bên cạnh bị áp chế xuống, "Được, Đồng tổng thong thả." Hết sức lễ phép tiễn Đồng Quân đến cửa sau xe, đưa mắt nhìn Đồng Quân rời , sau đó xoay người, khuôn mặt trở nên lạnh như sương.


   Lưu loát xoay người, vạt áo tung bay ở trong trung tạo thành đường cong đẹp mắt, chiếc áo khoác dài màu xanh lục trông đẹp mắt. Dáng người nổi bật hấp dẫn cái nhìn của khách hàng trong đại sảnh, Lâm Nhược nhíu mày, cúi đầu nhanh chóng vào trong thang máy.


   Sau lưng, Ngụy Khải nhanh chóng đuổi theo bước chân của Lâm Nhược, tới bên cạnh , thấp giọng mở miệng: "Nếu thích, tại sao còn cùng ta ăn cơm?" Vẻ mặt tràn đầy nghi ngờ, Ngụy Khải hiểu nhìn Lâm Nhược, trong mắt để lộ vẻ mê man giống như chú mèo con bị lạc đường, khiến cho Lâm Nhược cảm thấy hơi buồn cười.


   Lâm Nhược cong môi cười tiếng, nhất thời tản mát ra dáng vẻ ngây thơ thuần khiết, làm cho Ngụy Khải khỏi có chút hít thở thông, sướng như được bay lên mây. Làn da trắng nõn, lông mi hơi rung động giống như hồ điệp vỗ cánh. "Làm nghề này, nhất định phải ."


   Đây là kinh nghiệm Lâm Nhược tích lũy được sau bao năm lăn lộn trong nghề, ai cũng từ ngây thơ biến thành dối trá.


   xong, thang máy trước mặt Lâm Nhược cũng vừa lúc mở ra, Lâm Nhược cất bước vào trong thang máy VIP, lạnh nhạt liếc Ngụy Khải cái, trong ánh mắt lên tia phức tạp.


   Ngụy Khải hơi cúi đầu, người Lâm Nhược cất giấu rất nhiều bí mật mà ta chưa biết. Người phụ nữ này, tại sao người lại giống như chiếc bánh chưng vậy, mang theo tầng tầng bí mật, che giấu nội tâm mình ở sâu bên trong, thỉnh thoảng lộ ra chút dịu dàng khiến cho người ta phải sợ hãi.


   Lâm Nhược dùng cơm với khách hàng, Ngụy Khải theo lẽ nên theo. Gọi điện thoại về từ chối chuyện trong nhà, sau khi xử lý xong công việc liền lấy xe của mình lái .


   Lâm Nhược khoác chiếc áo khoác dài màu xanh quân đội đứng chờ ở cửa công ty, gương mặt xinh đẹp bị chiếc kính mát che hơn nửa khuôn mặt, chỉ loáng thoáng lộ ra bên mặt khiến cho người đường phải đoán mò, mái tóc hạt dẻ cũng đủ để khiến Lâm Nhược mê hoặc đám người, chỉ là người tản ra hơi thở lạnh lẽo đè nén khiến cho người bên cạnh dám tới gần.


   chiếc BMW màu đỏ dừng lại trước mặt Lâm Nhược, cửa sổ xe từ từ được kéo xuống, lộ ra khuôn mặt tuấn lãng làm cho Lâm Nhược khỏi cảm thấy vui vẻ trong lòng, bởi vì người cần gặp là tên Đồng Quân khiến người ta buồn nôn kia, nên Lâm Nhược muốn hưởng thụ tốt giờ khắc này.


   " thẳng đến khách sạn !" Sau khi Lâm Nhược bỏ lại câu này liền ngồi vào ghế phía sau, trong tay vẫn còn loay hoay với cái điện thoại di động, cũng may Ngụy Khải phải là người nhiều, dọc đường cũng cảm thấy lúng túng.


   Lâm Nhược nhíu mày nhìn điện thoại di động trong tay, vốn còn tưởng rằng Kha Trạch Liệt ít nhất cũng gửi tới tin nhắn, mở di động ra cái gì cũng thấy.


   Cảm giác thất vọng nồng đậm leo lên tận đuôi mày , đột nhiên Lâm Nhược bị cảm xúc của mình dọa sợ.


   vẫn cho rằng mình ở bên cạnh Kha Trạch Liệt tương đối an tâm, bởi vì cần có người làm để nương tựa. Nhưng bây giờ, Lâm Nhược mãnh liệt cảm giác được phần khoảng trống trong lòng mình kia dần dần bị Kha Trạch Liệt lấp đầy.


   Bất tri bất giác, lúc nhàn rỗi Lâm Nhược cũng nhớ đến , trong lòng rất muốn biết, lúc này làm gì. bây giờ, có nghĩ đến giống như nhớ đến .


   Lâm Nhược nhìn ra ngoài cửa sổ, ánh mắt sâu xa, nhàn nhạt lộ ra vẻ đơn, thế giới đó là cấm địa mà Ngụy Khải thể vào, len lén quan sát Lâm Nhược qua kính chiếu hậu, phát dáng vẻ đơn tịch mịch của Lâm Nhược lại đẹp như vậy.


   Giờ khắc này, cậu ta muốn quấy rầy Lâm Nhược, muốn bảo vệ tốt phần bình yên này của , cho phép bất kỳ ai phá vỡ khoảng khắc này. Giống như đó là vùng trời , mà cậu ta nguyện vì Lâm Nhược mà canh giữ.


   Lâm Nhược suy tư chốc lát, cuối cùng vẫn quyết định gọi điện cho Kha Trạch liệt, muốn buổi tối có thể về trễ. Bấm nút gọi , mặt Lâm Nhược bất giác khẽ mỉm cười, để cho khuôn mặt vốn lạnh như sương càng ra nhiều dáng vẻ hoạt bát xinh đẹp.


   nghe máy. Sắc mặt Lâm Nhược dần dần chìm xuống, tên đàn ông này rốt cuộc muốn giở trò quỷ gì?


   Lâm Nhược tin lại nhấn nút gọi lại cho Kha Trạch Liệt, kết quả vẫn như cũ khiến cho trái tim Lâm Nhược đập thình thịch. Dự cảm xấu này giống hệt lần mẹ bị bệnh nặng, tựa như có tầng mây nặng nề đè đỉnh đầu vậy, khiến cho hô hấp của trở nên khó khăn khác thường.


   Nhịp tim ngừng tăng nhanh, giữa hai hàng lông mày dần lên phần ưu sầu, trong lúc nhất thời quên mất phải che dấu .


   Ngụy trang cho mình khuôn mặt lạnh nhạt cùng tỉnh táo, để bản thân bị những chuyện khác làm phân tâm, chỉ muốn tận lực cố gắng hết sức mình, để cho những người thân bên cạnh mình phải vì mình mà lo lắng, lại biết mọi người lại đau lòng vì phần kiên cường này của .


   Mặc dù Ngụy Khải quay đầu lại nhìn Lâm Nhược, nhưng khóe mắt lại ngừng quan sát qua kính chiếu hậu, tròng mắt trong suốt tràn đầy lo lắng cũng giống như Lâm Nhược vậy.


   Lo lắng cho Lâm Nhược, nhưng phần lo lắng này chỉ có thể đè nén dưới đáy lòng, được phép lộ ra ngoài.

   Chương 75: Họa nạn mới thấy chân tình (3)

   Editor: June_duahau

   Rất nhanh tới trước cửa khách sạn, Ngụy Khải theo quy định chạy xe đến bãi đỗ trong khách sạn. Lâm Nhược nháy mắt mấy cái, trong đôi mắt đen nhánh lên vài tia sáng, giọng mở miệng, giọng êm ái giống như thần khúc êm tai, làm cho lòng Ngụy Khải thoáng qua làn gió , "Như thế nào, cậu từng tới đây?"


   Sắc mặt Ngụy Khải đột nhiên biến đổi, ánh mắt xuất tia tránh né, vốn tưởng rằng Lâm Nhược hề biết gia thế của , giọng càng trở nên lắp bắp, "Phải, từng tới, tới."


   Lâm Nhược làm trò quay sang nhìn khuôn mặt tuấn tú của Ngụy Khải, ngoài miệng khẽ mỉm cười, qua bên người Ngụy Khải, "Tôi quên cho cậu biết, trước đây tôi cùng Ngụy lão tiên sinh có quen biết."DĐLQĐ Hé miệng cười, mặt mày cong cong, dáng vẻ mị hoặc như vậy khiến cho Ngụy Khải sửng sốt, khuôn mặt tuấn tú ra nụ cười như ánh mặt trời, sau đó nụ cười liền đông cứng.


   "Cái gì, biết?" Đợi đến lúc Ngụy Khải phản ứng kịp, Lâm Nhược sớm cất bước xa, từng bước tiêu chuẩn, nhanh chóng mà ý nhị, làm cho Lâm Nhược giống như là tia chớp, hấp dẫn tầm mắt của mọi người dừng lại người .


   Ngay cả chính cũng phát ra, lúc khóe miệng thoáng nở nụ cười trông dịu dàng hơn rất nhiều, giống như hoa mùa xuân nở rộ, mang đến cho thế giới này chút điều tốt đẹp. Lâm Nhược chớp đôi mắt sáng, làm sao lại thể tuyển tên đàn ông trì độn như cậu ta làm thư ký được chứ? di@en*dyan* mặt lên nhiều hơn thân thiết, đột nhiên lại nhớ đến người đàn ông kia, nụ cười bên khóe miệng dần dần biến mất. Chuẩn bị sẵn sàng, vì để nghênh đón Đồng Quân mà chuẩn bị hết sức chu đáo.


   Theo số phòng mà Đồng Quân , Lâm Nhược tới nơi, nhàng đẩy cửa vào.


   Khuôn mặt tươi cười, liếc nhìn Đồng Quân đợi sẵn trong phòng, liền vội vàng tới bắt tay , " ngại quá, ngại quá! Đồng tổng, ngài cũng biết gần đây EX hơi bận rộn, khiến Đồng tổng chờ lâu như vậy, là lỗi của tiểu bối rồi!"


   Đồng Quân thấy Lâm Nhược tới, còn nể mặt mà khách sáo như vậy, trong lòng ngập tràn tức giận liền lập tức tiêu tan hết, con ngươi mang theo ý cười liếc nhìn đôi môi mấp máy của Lâm Nhược, làn môi căng mọng giống như nụ hoa nở chúm chím, mang theo sức quyến rũ mê người.


   " có gì, mời Lâm tổng ngồi!" Đồng Quân vừa định kéo ghế ngồi cho Lâm Nhược Ngụy Khải liền giành trước bước, kéo ghế ra, sau đó còn dùng khăn giấy giúp lau chỗ ngồi.


   Phong độ đàn ông thể vô cùng nhuần nhuyễn, chỉ động tác cũng đủ khiến cho Lâm Nhược thấy ấm áp. Ánh mắt liếc về phía Ngụy Khải, khẽ ánh lên ý cười, nhìn cậu ta đầy vẻ hài lòng. Cho dù là Lâm Nhược cũng bị những chuyện nhặt tốt đẹp này làm cảm động.


   Sắc mặt Đồng Quân lập tức trầm xuống.


   Lâm Nhược chú ý tới điều này, liền đảo mắt quăng cái nhìn khiển trách cho Ngụy Khải, nhưng trong mắt lại hề mang theo ý trách cứ, mà ngầm vui vẻ.


   Lâm Nhược nhìn Đồng Quân, giọng tràn đầy khiển trách đối với Ngụy Khải, "Đồng tổng, ngại quá, đây là thư ký mới của tôi, còn chưa hiểu hết quy tắc. Để tôi mời rượu ngài, là tôi tới trễ, tự phạt ba chén!" Nhưng trong lòng lại khinh thường Đồng Quân mọn.


   Lâm Nhược khách khí cầm ly rượu trắng mà phục vụ vừa đưa tới, chút do dự đưa lên miệng, ngửa đầu, hơi rót toàn bộ rượu trong chén vào miệng.


   Phương thức uống rượu nhanh chóng mà mà mãnh liệt như vậy, khiến cho người luôn tự xưng là 'Tửu thần' như Ngụy Khải đứng bên cũng có chút lo lắng, làm bộ đưa tay ngăn cản Lâm Nhược uống rượu, mắt nhìn Đồng Quân, "Đồng tổng, tới trễ là do tôi lái xe, liên quan gì đến Lâm tổng, ba chén này tôi xin được uống thay."


   Lâm Nhược nghe Ngụy Khải như vậy, tầm mắt liền dời đến người Đồng Quân, thậm chí người dễ đối phó như lão cáo già Đồng Quân cũng đoán ra được ý của Lâm Nhược.   Đồng Quân mặc dù mở miệng từ chối ý tốt của Ngụy Khải, nhưng mặt lại ra vẻ kiên nhẫn. Vẫn nhìn Lâm Nhược đến xuất thần, tiếng nào.


   Lâm Nhược lập tức phản ứng lại, dù sao cũng lăn lộn thương trường nhiều năm, đối với loại gây khó khăn cho khách hàng như thế này cũng phải chưa từng gặp qua.


   Lâm Nhược đưa tay đẩy Ngụy Khải ra, lần nữa cầm lấy ly rượu lên hướng về phía Đồng Quân, trong đôi mắt lấp lánh có thần lóe lên tia mê loạn, "Đồng tổng, ba chén tiếp đây là kính ngài theo lễ nghi."


   xong, liền đem ba ly rượu trắng rót hết vào trong miệng, chút do dự, thái độ kiên quyết làm cho Đồng Quân khỏi vui mừng hoan hỉ, chỉ cần cố gắng chút nữa là được rồi, ở đây cũng chỉ có hai người, Lão tử chính là lão đại rồi.


   Trong mắt Ngụy Khải ràng lên lo lắng, đưa tay muốn cản lại ly rượu tiếp theo của Lâm Nhược. trong nhà, sao có thể uống nhiều rượu như vậy được?


   Lâm Nhược nghiêm mặt, quay đầu, ánh mắt nhìn Ngụy Khải lạnh như băng, ngược lại cười tiếng trách cứ , "Thân là tài xế, cậu cũng nên tự phạt ba chén." thanh mang theo hơi thở mùi rượu phiêu tán ra ngoài, làm cho tâm trí Ngụy Khải mê loạn ít.


   xong, cũng chờ Lâm Nhược rót rượu cho mình, Ngụy Khải liền tự rót cho mình ba chén, uống hơi cạn sạch, chút ướt át bẩn thỉu.


   Thái độ hào sảng, làm cho Đồng Quân ngồi bên khỏi cười ra tiếng, được, được, mục tiêu càng ngày càng gần. Chỉ là, con ruồi đáng ghét này làm sao lại cứ bám lấy tha vậy chứ?


   Vẻ cứng ngắc mặt Đồng Quân hoàn toàn bị Lâm Nhược làm cho tan biến hết, ánh mắt tán thưởng nhìn chút che giấu khiến cho Lâm Nhược có chút khó có thể kìm chế. *diendanlequyvon.com$ Quay đầu liếc nhìn bàn thức ăn, rất có hương vị 'mãn hán toàn tịch', khóe mắt Lâm Nhược thoáng qua tia ý vị khác biệt.


   xong, cũng chờ Lâm Nhược rót rượu cho mình, Ngụy Khải liền tự rót cho mình ba chén, uống hơi cạn sạch, chút ướt át bẩn thỉu.


   Thái độ hào sảng, để cho Đồng Quân ngồi bên khỏi cười ra tiếng, được, được, mục tiêu càng ngày càng gần. Chỉ là, con ruồi đáng ghét này làm sao lại cứ như hồn mãi tan vậy chứ?


   Vẻ cứng ngắc mặt Đồng Quân hoàn toàn bị Lâm Nhược làm cho tan biến hết, ánh mắt tán thưởng nhìn chút che giấu khiến cho Lâm Nhược có chút khó có thể khống chế. Quay đầu liếc nhìn bàn thức ăn, rất có hương vị 'mãn hán toàn tịch', khiến cho khóe mắt Lâm Nhược thoáng qua tia ý vị khác biệt.


   Ngụy Khải được mời ngồi xuống bến cạnh Lâm Nhược, chiếc bàn rộng lớn chỉ có bốn người ngồi, khỏi có chút trống trải, nhưng mọi người ai cảm thấy có gì khác thường, đều là những người trải qua sóng to gió lớn cả.


   Trong bữa ăn, Đồng Quân ngừng mời rượu Lâm Nhược và Ngụy Khải, Lâm Nhược vì lễ nghi cũng tiện từ chối, cứ như vậy cứ từng chén từng ly rượu mạnh rót vào trong bụng mình.


   Lâm Nhược giương ánh mắt mê ly, lông mi khẽ run làm tăng thêm loại tình thú khác biệt, khiến cho tròng mắt Đồng Quân dần trở nên vẩn đục. Khóe miệng Lâm Nhược kéo lên nụ cười sáng lạn, đầu mặc dù có chút say, nhưng lời ra chút bất đồng, ngữ điệu vững vàng làm cho Ngụy Khải ngồi bên lo lắng tìm cách mang Lâm Nhược rời khỏi đây phải ngả mũ thán phục.


   "Đồng tổng, ngài xem hợp đồng của chúng ta...." Câu mới chỉ nửa, lời phía sau cần mọi người cũng hiểu, sáng như gương. Lâm Nhược nhìn Đống Quân bằng ánh mắt trong veo, lóe ra ánh sáng giống như mặt trời ló rạng sau khi hấp thụ thế kỷ ánh sáng.


   Phục vụ bàn bên cạnh biết dời từ lúc nào, bữa cơm trong phòng lớn như vậy cũng cảm thấy khí cứng nhắc gì.


   Đồng tổng cầm ly rượu lên lại rót cho Lâm Nhược ly rượu trắng, khuôn mặt màu mỡ bóng loáng, vừa nhìn cũng biết thói quen ăn uống bình thường đều là thịt cá, nhiều đến mỡ cũng muốn tràn ra ngoài rồi. Tươi cười rạng rỡ mở miệng: "Lâm tổng, tình cảm của chúng ta tốt như vậy, phải là giảm xuống 20% so với giá thu mua sao, đó coi là gì. Sau này nhà họ Đồng còn phải nhờ che chở nhiều."


   Hai mươi phần trăm? Ha ha, xem ra Đồng Quân cũng biết nhún nhường. Trong lòng Lâm Nhược oán thầm.


   Lâm Nhược hời hợt cười tiếng, hơi cúi đầu, trận gió mát thổi tới, phất qua khuôn mặt Đồng Quân, mặt hơi ngẩn ra bộ dáng giống như cóc mà đòi ăn thịt thiên nga nhìn Lâm Nhược, khuôn mặt ngây ngẩn tràn đầy sắc tâm.


   Trong mắt Lâm Nhược càng lộ ra vẻ chán ghét nồng đậm, hơi nhíu mày, cố gắng đè nén khó chịu trong lòng xuống, nhưng cũng xê dịch gì nhiều?
   Last edited by a moderator: 18/2/16

  4. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chuong 75 (tt)
   Editor: hotiputa

   Lâm Nhược cũng đưa tay cầm bình rượu trắng, đứng dậy lễ phép rót cho Đồng tổng ly rượu: "Được, nếu Đồng tổng hào khí như vậy, Lâm Nhược cũng thể để bản thân hổ thẹn được, chúng ta cạn!"

   "Cách, cách" thanh cụng nhau của mấy ly thủy tinh vang lên thanh thuý, Lâm Nhược hơi ngửa đầu, cầm trong tay ly thủy tinh trong suốt bên trong là chất lỏng màu, uống hơi cạn sạch, xoay ngược ly rượu rỗng lên trung giơ giơ, khóe miệng kéo lên nụ cười yếu ớt tựa như đóa hoa hồng thẹn thùng.

   Gương mặt mĩ lệ nhiễm hơi thở rượu cồn, trắng hồng hào tựa như phấn trang điểm của thiếu nữ, da sáng long lanh như thủy tinh, lộ ra luồng hơi thở thần bí.

   Cảm thấy sau lưng bị ánh mắt lo lắng thôi thúc, trong lòng Lâm Nhược tựa như được cái gì đó lấp đầy. cỗ cảm động trào lên tim, ấm áp, được người nâng niu trong lòng bàn tay thương tiếc, cảm giác tốt, nụ cười khóe miệng càng chói mắt, mê người.

   khuôn mặt trắng noãn càng xuất thêm làn đỏ ửng, tựa như áng hồng nơi chân trời chiều, kiều diễm mê người, mềm mại chọc người thương. Mê ly trong tròng mắt dường như hàm chút tình ý nhàn nhạt, làm cho người ta cảm thấy dục hoả đốt người.

   Rốt cuộc hiểu được, cái gì mới là nghiệt chân chính trong nhân gian rồi!

   Ở thời khắc mọi người thưởng thức cái đẹp, Lâm Nhược nhàng khép đôi mắt, cả người thẳng tắp hướng về phía Ngụy Khải ngã xuống.

   Vội vàng tiến lên bước, Ngụy Khải lập tức vọt đến bên cạnh Lâm Nhược, đem Lâm Nhược nương người mình. Từ hơi thở người Lâm Nhược, thoang thoảng hương thơm xông vào mũi, giống với mùi nước hoa nồng đậm người những danh môn quý tộc tục tằng khác.

   Mùi hương người Lâm Nhược tựa như hương thơm trong hang sâu u tối phảng phất, làm thanh đạm hương vị tản ra từ người Nguỵ Khải, trong lúc nhất thời khiến đầu óc Ngụy Khải mê mẩn, lộ ra chút hơi thở kiều diễm.

   Tầm mắt nhìn về Lâm Nhược cũng trở nên nóng bỏng lên, nhưng rất nhanh, tất cả đều khôi phục lại bình thường. Đem Lâm Nhược kéo vào trong ngực của mình, để tựa vào người của mình, hơi áy náy mở miệng: "Đồng tổng, tài liệu…" Lời được nửa, ánh mắt nhìn về Đồng Quân, hoàn toàn còn ý khiêm tốn lễ độ như lúc nãy.

   Giống như luồng uy hiếp mạnh mẽ, thẳng tắp nhìn Đồng tổng, chút thỉnh cầu khiêm tốn nào, tựa như ra lệnh. Ánh mắt như chứa đầy ám khí, thẳng hướng Đồng Quân bắn tới.

   "Ha ha." Lâm Nhược lúc này bắt đầu cúi thấp cười ra tiếng, vẻ mặt ngu ngốc trong bộ dạng ngơ ngẩn, làm cho người khác nhìn có cảm giác ghét chút nào."Đồng tổng, chúng ta lại, trở lại, say nghỉ!"

   Lâm Nhược giương nanh múa vuốt đem ly rượu cầm trong tay hướng lên trời huy động, mi mắt rũ thấp, nghiễm nhiên là bộ dạng say rượu hờn dỗi. Vì động tác khá mạnh vừa rồi, tóc Lâm Nhược trở nên hơi loạn, nhưng hoàn toàn ảnh hưởng tới khả năng cảm nhận cái đẹp của Lâm Nhược. vài sợi tóc đen nghịch ngợm rủ xuống trước mắt Lâm Nhược, cho Lâm Nhược thêm ít cảm giác chân .

   Đồng Quân thấy thái độ Lâm Nhược có vẻ muốn cùng mình uống tiếp. Trong con mắt, tia tham lam cực kì loé ra**. Lập tức ngay tài liệu Ngụy Khải đưa tới, ấn con dấu, sau đó liền gấp gáp đưa cho Ngụy Khải, cầm ly rượu lên, bộ dạng muốn đem Lâm Nhược uống say hoàn toàn.

   Thấy thế, Ngụy Khải ôm Lâm Nhược chặt trong lòng, lấy thân thể của mình ngăn trước người Lâm Nhược. gương mặt tuấn tú lên vẻ lạnh lùng khắc nghiệt, phong thái như hộ sĩ khiến Đồng Quân trong mắt lộ ra tia vui, con mắt mén ( bé) lộ ra tia sáng nguy hiểm, ánh mắt sắc bén muốn đâm thủng Ngụy Khải. rốt cuộc là cái quái gì?

   Ngụy Khải cứng rắn khẽ cúi đầu với Đồng Quân, trong giọng mang chút ý nhẫn thô bạo, "Ngượng ngùng, Đồng tổng, Lâm tổng uống say, lần sau chúng ta lại hẹn."

   đợi Đồng Quân trà lời, Ngụy Khải liền nắm cả tay Lâm Nhược, say rượu luống cuống, ngừng vẫy giữa trung. Trong mắt chớp qua vẻ bất đắc dĩ, cuối cùng vẫn biến thành ấm áp vô tận, đem Lâm Nhược vây siết chặt, tay Lâm Nhược vòng cổ Ngụy Khải, nụ cười ửng đỏ ngây thơ nhìn Ngụy Khải, trong con mắt ngàn vạn sợi tơ nhu tình.

   Ngụy Khải cùng Lâm Nhược nhìn nhau lát, nhanh chóng đem tròng mắt dời ra chỗ khác, mặt xuất màn đỏ ửng khả nghi, ánh mắt mất tự nhiên chuyển động, chịu dừng lại.

   khuôn mặt tuấn tú, sáng lạn như ánh mặt trời xuất màn ngượng ngùng, Lâm Nhược trong mắt chớp qua nụ cười, thân thể ngừng giãy dụa như cũ, vẻ say rượu mở miệng thầm, "Uống..., tôi muốn uống rượu! . . . . . .".

   "Ngụy thư ký, điều này sợ rằng, tốt lắm đâu?" Đồng Quân biết ý đồ Ngụy Khải, ngược lại ung dung ngồi xuống, chút mảy may khẩn trương nào ** Cảm giác như bị Ngụy Khải mang . Bộ dáng lạnh nhạt vô vị, khiến cho việc vốn nhìn thuận mắt, Ngụy Khải càng thêm căm ghét đến ngứa ngáy tay chân.

   Nghe tiếng, Ngụy Khải dừng chân ngay tại chỗ. Bước chân đột nhiên dừng lại khiến Lâm Nhược trong ngực lo lắng, hơi động đậy chút. Cảm nhận Lâm Nhược cứng ngắc, Ngụy Khải dừng chút, mở miệng lời lạnh lẽo, nhiệt độ toàn thân hoàn toàn biến mất, "Đồng gia, hãy để tôi chút an phận làm người!"

   Sau khi buông lời , Ngụy Khải cũng quay đầu lại ôm Lâm Nhược rời . tất nhiên biết quan hệ giữa Lâm Nhược cùng Đồng gia, về điểm này, Lâm Nhược cũng cố che giấu. Tự nhiên thoải mái đem chân tướng việc phơi bày trước mặt Ngụy Khải, Lâm Nhược cũng cảm thấy có gì tốt.

   Nếu như Đồng Quân có ý đồ bất chính với Lâm Nhược, , Ngụy Khải, cũng như vậy đối với Đồng Quân. Chỉ là, thể tha thứ cho việc người trong lòng mình, bị người khác khi dễ, bất luận kẻ nào, đều thể!

   Cần thiết, sử dụng phương pháp của mình, mang toàn bộ những gì thế giới này thích tới trước mặt Lâm Nhược, chỉ vì chiếm được nụ cười của mỹ nhân.

   vất vả đem Lâm Nhược vừa dỗ vừa lừa dẫn vào trong xe, ôm Lâm Nhược theo kiểu công chúa, đặt ngồi cẩn thận lên hàng ghế phía sau. Động tác êm ái, đối đãi như với trân bảo hiếm thấy, khiến Lâm Nhược nằm trong ngực Nguỵ Khải khỏi đỏ mặt.

   khuôn mặt Ngụy Khải là mảng nhu tình như biển rộng mênh mông, khiến Lâm Nhược chết chìm trong đó đến hít thở thông, đây là phần tình cảm gì chứ, dường như là thâm trầm tựa núi cao, biển rộng, lời oán hận, cầu xa vời, chỉ lặng lẽ nỗ lực, chính đôi mắt như vậy khiến tim của Lâm Nhược khỏi run rẩy, có cái gì tốt? Đáng để ta trả giá như vậy?

   Lâm Nhược đột nhiên ngồi nghiêm chỉnh, vẻ say chồng chất gương mặt khôi phục lại tỉnh táo lúc trước, liếc nhìn trong tay Ngụy Khải cầm tài liệu, khuôn mặt giương lên nụ cười vui vẻ tâm.

   Trạng thái thay đổi bất ngờ khiến Ngụy Khải có chút sững sờ, sau hồi lâu, mới chậm rãi mở miệng: "Chủ tịch, uống say à?"

   Nhìn bộ dạng rớt cằm của Ngụy Khải, trong đôi mắt Lâm Nhược nâng lên tia hả hê, tựa như ở trường tiểu học, khi nữ sinh được thầy giáo thưởng bông hồng, khiến Lâm Nhược thoạt nhìn trông đặc biệt ngây thơ gần gũi.

   Lâm Nhược ngạo nghễ giương cằm lên, ngửi mùi người mình, khỏi nhíu nhíu mày, lấy cái chai trong túi ra ngừng xịt lên." phải đâu, đây là mánh khoé đối với cái loại vừa già vừa xấu lại sắc như lão đó mới dùng."

   Ngụy Khải nghe vậy nhìn Lâm Nhược, lâu sau mới nhếch miệng cười tiếng, nụ cười vui vẻ khỏi làm Lâm Nhược nhìn đến choáng váng, chưa bao giờ nghĩ đến Ngụy Khải khi lòng cười lại đẹp như thế. Dù là ban đêm, ánh sáng rực rỡ cũng có thể hợp lại, đem tất cả những hào quang ấy trong màn đen tối tụ hội người mình, toả ra những tia sáng rực rỡ nhất.

   Giờ khắc này, thời gian dường như cũng dừng lại, chỉ còn tiếng hô hấp ràng của đôi bên.

   Lâm Nhược nhìn gò má Ngụy Khải, gò má hoàn mỹ như được làm nên bởi nhà điêu khắc nổi tiếng, môi mỏng khêu gợi khẽ vểnh lên, như hấp dẫn vô hình, khiến trong lòng như bị mèo gãi ngứa, khó chịu.

   Khụ khụ. Lâm Nhược giả vờ khụ tiếng, rút khỏi trạng thái háo sắc vừa rồi.

   Đèn đường cũng sáng lên, thời gian còn sớm, Lâm Nhược từ trong túi cầm điện thoại di động lên, trong đôi mắt lên chút lo lắng.

   Nhưng giống như trong tưởng tượng, có cuộc gọi nào, chính xác mà , Kha Trạch Liệt hề gọi tới. đúng! Đôi mày thanh tú của Lâm Nhược nhíu lại, trong đôi mắt lộ ra vẻ phức tạp.

   "Nhanh, đưa tôi về nhà." Tròng mắt Lâm Nhược ngừng nhìn xe cộ đầu đường tấp nập qua lại, lo lắng trong đôi mắt kia khiến Ngụy Khải nhìn vô cùng chướng mắt, cúi đầu thuận theo ý Lâm Nhược, mạnh mẽ đè nén khó chịu trong lòng.

   Ngồi vào ghế lái, đạp chân ga, chiếc xe nhanh chóng chạy như bay đường.

   Cố gắng áp chế nghi vấn trong lòng lại, nhưng Ngụy Khải cuối cùng vẫn thất bại, sau, quyết định theo trái tim mình. Bề ngoài có vẻ rất chuyên tâm, nhìn chằm chằm vào con đường trước mắt, kì thực lại suy nghĩ vẩn vơ, biết mở miệng cùng Lâm Nhược như thế nào.

   Sau hồi rối rắm đủ kiểu, Ngụy Khải nhíu nhíu mày, nhìn chỗ ngồi phía sau Lâm Nhược, mở miệng : "Chủ tịch, có chuyện gì gấp sao?" thanh trong trẻo dễ nghe truyền vào bên tai Lâm Nhược, như hồi gió xuân lướt qua.

   Lâm Nhược sững sờ, bị Ngụy Khải đột nhiên thức tỉnh. Có chút xấu hổ nhìn bóng lưng Nguỵ Khải, mất tự nhiên dời tầm mắt qua ngoài cửa sổ, " có, có gì." Lâm Nhược thậm chí có chút chột dạ, muốn thừa nhận trong lòng nghĩ đến Kha Trạch Liệt.

   Ngụy Khải dời tầm mắt đến kính chiếu hậu, gương mặt trắng nõn của Lâm Nhược mang theo tia đỏ ửng khả nghi, mềm mại mềm mại.

   Thần kinh của cuối cùng đột nhiên có loại thình thịch đau đớn, hai tay cầm lái khỏi dùng sức. Căn căn xương tay nổi ràng, mãi dứt.

   Ngoài cửa sổ, chiếc xe cứu thương nhanh chóng chạy qua. Mang theo tiếng còi đặc thù của xe cứu thương, sượt qua xe Ngụy Khải.

   Màu đèn đỏ xuất đột ngột làm hoa mắt Lâm Nhược, Lâm Nhược tự chủ liền lấy tay ngăn cản tia sáng chói mắt.

   Rất nhanh, xe cứu thương liền biến mất trong tầm mắt Lâm Nhược. Xung quanh lại trở nên yên tĩnh.

   Lâm Nhược ngừng liếc qua thời gian điện thoại chạy, cuối cùng dứt khoát tối đen như mực, hết điện rồi. Lâm Nhược ảo não lấy tay vỗ vỗ trán mình, cực kì hối hận, thế mà lại đem theo cục sạc điện thoại người.

   Nếu bỏ lỡ điện thoại của Kha Trạch Liệt làm sao? Khuôn mặt nhắn của Lâm Nhược nhíu chặt, cỗ buồn bã nồng đậm từ trong người phát tán ra ngoài.

   Thần sắc trong đôi mắt đen càng thêm gấp gáp, Kha Trạch Liệt có thể ở nhà đợi hay , mới vừa rồi mở điện thoại ra chỉ lo nhìn cái điện thoại, hoàn toàn để ý có cuộc gọi của Kha Trạch Liệt hay , bây giờ là hơn bảy giờ, chắc hẳn ta cũng sốt ruột chờ.

   Mặc dù trong lòng lo lắng cách nào đè nén được, nhưng chút thoải mái khẽ chảy khắp người, ra cảm giác trong nhà có người chờ đợi là như thế này. Lâm Nhược khẽ nhắm mắt lại, hưởng thụ gió ngoài cửa xe bay vào, thổi lất phất mặt Lâm Nhược, đem tóc ngắn Lâm Nhược thổi lên ngừng bay phấp phới trung.

   Lúc này Lâm Nhược còn cố tỏ ra ương ngạnh nữa, thu toàn bộ gai người vào, nghiễm nhiên là bộ dáng của kiều thê.

   " đường cẩn thận." Lâm Nhược hướng về phía ghế lái Ngụy Khải khoát khoát tay đằng sau, cười yếu ớt nhìn Ngụy Khải lái xe , rồi xoay người trở về nhà trọ, ở đường, Lâm Nhược kiềm hãm được bước mà chạy, nội tâm đều bị phơi bày.

   kịp chờ đợi mà mở cửa, trong nhà tối đen như mực. Bên trong nhà, chiếc đèn vì mà thắp sáng.

   Lâm Nhược có chút mờ mịt vào trong nhà, bật đèn lên, nghĩ là Kha Trạch Liệt ngồi ở ghế salon dành cho mình kinh hỉ. Mở đèn, toàn bộ phòng đều sáng, nhưng Lâm Nhược tìm khắp cả phòng cũng thấy bóng dáng của Kha Trạch Liệt.

   Kha Trạch Liệt ở nhà sao?

   Cuối cùng mệt mỏi đem túi vung lên ghế salon, đôi tay vòng chắc đầu gối của mình, vô lực chôn đầu ở giữa đầu gối, trong hốc mắt thế nhưng lại ửng đỏ.

   Lúc ở bên ngoài, Lâm Nhược vẫn luôn lo lắng Kha Trạch Liệt có sốt ruột chờ hay , lo lắng cho an toàn của , nhưng đợi ngàn đuổi vạn chạy trở về nhà, đèn dầu sáng rỡ có, cơm rau dưa trong tưởng tượng có, ngay cả khí nóng hổi cũng có.

   Căn phòng lạnh lẽo giống như cái hầm băng, khiến trong lòng Lâm Nhược hoàn toàn rét lạnh, để Lâm Nhược từ đầu tới cuối bị lừa gạt như kẻ ngu ngốc. ràng là rồi đấy, rằng ở nhà làm cơm xong đợi , nhưng bây giờ tại sao lại như vậy? Nước mắt Lâm Nhược theo gương mặt mà rơi xuống, giọt giọt rơi xuống áo choàng dài. Bên trong nhà chút tiếng vang cũng có, yên tĩnh tựa như có người tồn tại, yên tĩnh đáng sợ. Bên ngoài, thanh vang lên cũng có thể khiến Lâm Nhược cả kinh, nhưng Lâm Nhược từ đầu đến cuối đều ngước đầu lên.

   Cúi thấp đầu xuống, trong đầu đều là mảnh hỗn loạn, giống như mê loạn. Trong lòng hoàn toàn trống rỗng, giống như là bị người khác đào khoét, vô cùng khó chịu. Trong đầu ý nghĩ tươi sáng về cái người sống cùng kia, lúc này cũng biết ở đâu.

   Trong lòng giống như bị ngàn vạn con kiến gặm cắn, chân thành cùng lòng của bị tiêu hủy, cái gì cũng thể phục hồi lại. Dù sao người trong lòng , cuối cùng cũng rời .

   Lúc này điện thoại ở trong túi xách Lâm Nhược tối đen, có điện, nhận được cuộc gọi tới. giờ cái điện thoại, nhưng chỉ là Lâm Nhược liên lạc được.

   Người ở nơi khác, cũng lo lắng, sốt ruột mà vò đầu.
   *
   Trong phòng bệnh, Kha Trạch Liệt mệt mỏi nằm thẳng người, giống như khối xác chết, nhúc nhích, người được băng bó bởi lụa trắng tựa như cái xác ướp Ai Cập. Hai mắt nhắm chặt, chỉ có miệng ngừng lầm bầm, khắc ngừng nghỉ.

   Y tế từ bên trong ra tháo khẩu trang xuống, trong mắt chớp qua tia bất đắc dĩ, chàng trai tuấn tú thế này vậy mà lại luôn miệng kêu tên người phụ nữ, hẳn là bà xã của ta chứ? đáng ghét. . . . . .

   Hoàng Thần Đạt ở phòng ICU bên ngoài khắc luôn trông chừng Kha Trạch Liệt, lo lắng trong hốc mắt so với cha mẹ Kha Trạch Liệt càng sâu hơn, em tình thâm, sống chết có nhau. ngừng qua lại hành lang, đôi tay bắt chéo chặt chỗ, mày rậm nhíu chặt, lo lắng nên lời khuôn mặt ra.

   Agha bên cạnh chịu nổi, từ lúc đến tới giờ, người đàn ông này luôn lơ đãng trước mắt , khắc cũng nghỉ, dễ nổi nóng như vậy sao có thể làm nên đại chứ! Vẫn là Mẫn Đình tốt, gặp chuyện chắc chắn khẩn trương, sau đó xuất sắc giải quyết sạch tất cả mọi chuyện.

   "Được rồi, đừng lắc qua lắc lại nữa!" Agha thể nhịn được gầm , thanh rống giận ngọt ngào giòn giã cảm giác có chút là lạ, hề bất ngờ, Hoàng Thần Đạt dừng bước chân.

   Đặt mông ngồi ở bên của chiếc ghế màu xanh, mặt ra phiền não, đôi mắt như bốc hoả đều ra ngoài, huynh đệ của mình nằm ở bên trong, đây là loại cảm giác gì, sớm với phải chú ý phía sau, chính là nghe. Lần này hay rồi, phát sung vai trái, vai phải bị dao hung hăng đâm bị thương, sâu đến có thể nhìn thấy từng tầng xương cốt.

   Hoàng Thần Đạt phiền não nắm mái tóc ngắn của mình, trong lòng rầu rĩ như bốc hoả trút ra được. Ngược lại, khuôn mặt vợ chồng Kha Đằng lo lắng bớt phần, mặc dù tầm mắt nhìn về phía giường bệnh Kha Trạch Liệt nằm có chút nặng nề, nhưng bọn họ ít nhất còn có thể an tĩnh ngồi yên lặng chờ Kha Trạch Liệt tỉnh lại."Bác nghe Kha Trạch Liệt có vợ, nhưng sao lại thấy bóng dáng ấy? Chẳng lẽ. . . . . ." Lại đến ánh mắt Hoàng Thần Đạt ngừng di động lên xuống người Agha, trong ánh mắt xuất tia tìm tòi nghiên cứu cùng ái muội, tình cấm đoán sao? Thế nào mà cả hai vị lão nhân gia đều bình tĩnh như vậy?

   Agha thấy ánh mắt Hoàng Thần Đạt như vậy, lập tức thẹn thùng đỏ hai má. Cái người xấu xa này, trong đầu toàn nghĩ những thứ gì đâu nha!

   Thông qua Kha Trạch Liệt, cũng có thể thường gặp người thanh mai trúc mã này của họ, nghe họ đối với ngừng tán thưởng, hình như cố ý tự mình giới thiệu cho đấy.

   Hừ, Agha tựa đầu xoay lại, làm sao có thể coi trọng loại "dân chạy nạn Châu Phi" này đây? thích kiểu người Mẫn Đình chính là trắng trẻo hoàn mỹ tựa như nhân vật bước ra từ truyện cổ tích.

   phải. . . . . .

   Agha ánh mắt cũng lên xuống quan sát Hoàng Thần Đạt, trong mắt chớp qua tia khinh thường. Xì mũi coi thường, kiêu ngạo cười tiếng, "Đừng có đùa." Agha đột nhiên khoát khoát tay, nhưng nhướng mày, ngừng gọi điện cho Lâm Nhược, vẫn luôn là trạng thái tắt máy. Xảy ra chuyện gì, Lâm Nhược thế nhưng lại gọi được.

   Hai bên đều là người thân, quan hệ như vậy, hình như có chút phức tạp! cũng là tâm hi vọng chị Lâm Nhược có thể cùng chỗ với họ, cũng nên phụ tấm lòng của . Huống chi, thân càng thêm thân, nghe qua cũng có vẻ tệ~!

   Nhất thời rối rắm, tình huống này hẳn là nên thông báo cho Lâm Nhược chứ?

   Nhưng lo lắng quay qua Văn Nhân Thục Diễm, chỉ thấy bà nhìn chằm chằm vào bên trong phòng ICU, giống như là muốn nhìn thấu cảnh vật nơi đó, tròng mắt gắt gao nhìn Kha Trạch Liệt, hai mắt lúc này trống rỗng đến đáng sợ.

   Mặc dù có thái độ hốt hoảng, nhưng, ra cũng khá hơn chút nào. biết tầm quan trọng của Kha Trạch Liệt đối với hai người, nâng niu lòng bàn tay đến tâm khảm thịt! Mặc dù bình thường họ quen sống thoải mái, nhưng lúc quan trọng, vẫn luôn đặt người nhà lên vị trí thứ nhất.

   Lần này, quả có chút quá liều rồi, nên ở trong lòng càng suy nghĩ nhiều hơn đến người nhà. Chị Lâm Nhược chắc cũng hi vọng như vậy.

   Nếu như rời , liệu bọn họ có xảy ra vấn đề gì ? Agha yên lòng quay qua họ, sắc mặt chìm chìm, khẽ cúi đầu, biết như thế nào cho phải.

   Nếu như rời , hai vị lão nhân gia có đau buồn hay , sau đó lại gây ra chuyện? Agha yên lòng quay qua bọn họ, sắc mặt chìm chìm, khẽ cúi đầu, biết như thế nào cho phải.

   " biết sao?" Hoàng Thần Đạt khoanh hai tay, ngẩng đầu nhìn như búp bê này, trong con mắt lẳng lặng, nhưng lại dâng lên cỗ tình cảm phức tạp.

   Agha gật đầu cái, trong con mắt đầy vẻ rối rắm ngay cả Hoàng Thần Đạt cũng nhìn ra, đứng dậy, nhàng vỗ vỗ bả vai của , " thông báo cho ấy , nơi này có tôi, yên tâm. Có chuyện gì tôi liên lạc với ."

   Cuối cùng, sau khi Agha đưa cái nhìn sâu đến Hoàng Thần Đạt, kiên định xoay người rời phòng bệnh, bước nhanh, hướng hành lang phía cuối chạy. biết phản ứng Lâm Nhược sau khi nghe tin này là gì, nhưng, trong lòng Agha trầm xuống, chuyện này ấy có quyền biết.

   Ngoài cửa sổ cảnh sắc dưới bóng đêm trở nên có chút mông lung, Lâm Nhược vẫn vòng cánh tay co rúc hai chân như cũ, ngồi mình ở ghế sa lon, mình yên tĩnh lẳng lặng ngây ngốc. Trong lúc nhất thời Lâm Nhược như tách khỏi thế giới này, cái thế giới nhộn nhịp hỗn loạn vẫn như cũ chút ảnh hưởng nào tới Lâm Nhược.

   Nghe thấy hồi tiếng gõ cửa dồn dập bên ngoài, Lâm Nhược vô lực nâng đầu dậy, dưới ánh sáng ban đêm khuôn mặt đầy nước mắt của Lâm Nhược lên những tia sáng kì lạ, mặc dù quá ràng, nhưng khuôn mặt nước mắt vương đầy như phản chiếu ánh sáng, trong đêm đặc biệt ràng.

   Lúc này là ai tới? Lâm Nhược cúi đầu cách nào tưởng tượng được dung mạo đối phương, cảm xúc trầm cũng có lòng dạ nào để ra mở cửa, mặc cho tiếng gõ cửa ngừng vang lên bên ngoài.

   Agha nghi ngờ nhìn chằm chằm biển số nhà, sai mà, chính là địa chỉ mà Lâm Nhược lần trước, tại sao lại có người? mở máy, lại ở nhà, Lâm Nhược rốt cuộc làm sao vậy?

   Agha tim nhịn được thoáng qua tia phiền não, mùa thu đa sầu đa cảm này rất dễ khiến người ta sinh phiền não. Tay ngừng vỗ cửa, rất nhanh, tay trở nên đỏ ửng, nhưng vẫn có người ra mở cửa, Agha khỏi có chút ủ rũ.

   biết nơi nào tìm Lâm Nhược, vẫn tiếp tục ngừng đập cửa, cho đến khi sức cùng lực kiệt, đập cánh cửa bất động này nữa, Agha dần dần ngừng động tác điên cuồng tay, thân thể dần dần mệt mỏi, dựa vào cửa từ từ trượt xuống, vô lực mở miệng thầm: "Lâm Nhược, Kha Trạch Liệt xảy ra chuyện. . . . . ."

   Giọng tiến vào tai Lâm Nhược, lập tức vọt tới cửa, tay mở cửa ra, ngồi xổm người xuống nắm lấy Agha cũng ngồi dưới đất, gần như điên cuồng mở miệng: "Em cái gì? Kha Trạch Liệt ấy thế nào?"

   Lâm Nhược nhất định biết, cặp mắt đỏ ửng cùng bộ mặt đầy nước mắt của khiến Agha lập tức bị doạ, dưới ánh mắt của bề ngoài Lâm Nhược luôn là gọn gàng chỉnh tề, chưa từng nhìn thấy Lâm Nhược luống cuống như vậy, Agha khỏi giật mình há hốc miệng.

   Lâm Nhược lúc này sớm ném dáng vẻ chính mình ra sau đầu, trong đầu chỉ có chuyện của Kha Trạch Liệt, những chuyện khác đều là phù vân, đều xen vào."Sao vậy, em mau cho chị biết ?" Tay nắm chặt quần áo Agha, khỏi hơi dùng sức. Hai mắt ngừng nhìn Agha, lo âu nồng đậm truyền ra ngoài, khiến Agha cũng có chút đau lòng.

   Cũng đoái hoài tới Lâm Nhược nắm chặt mình, nhàng đưa tay lau khô vệt nước mắt khuôn mặt Lâm Nhược, ngoài miệng đáp: " họ bị thương lúc làm nhiệm vụ, bây giờ còn ở phòng ICU trong nhất viện."

   Sau khi nghe Agha , Lâm Nhược liền điên cuồng chạy vào trong nhà cầm túi rồi chạy về hướng thang máy. còn đủ sức để chờ thang máy quẩn quanh dưới lầu , thân ở lầu năm Lâm Nhược lúc này đặc biệt vô lực, lập tức quyết định vứt bỏ thang máy, chuyển sang lối bộ an toàn ra ngoài, Lâm Nhược nhanh chóng xuống lầu từ thang bộ, vốn là phải năm phút đồng hồ mới hoàn thành việc này, lần này Lâm Nhược lại dành phần nửa thời gian làm xong.

   Từ trong gara lái xe mình ra ngoài, hoàn toàn quên mất người đến thông báo là Agha, bản thân đánh tay lái hướng nhất viện chạy tới.

   Nhất viện cũng là nhất viện của gia đình quân nhân, vốn là đặc biệt chuẩn bị để xây dựng bệnh viện riêng cho quân nhân, bên trong thiết bị cùng bác sĩ tương đối đều xuất sắc, cho nên Kha Trạch Liệt sau khi từ trong đống hoang tàn ra ngoài liền bị vội vàng mang đến nhất viện.

   Ban đêm con đường cũng vì thời điểm đặc biệt mà ít người, trước mặt hình như vừa có vụ tai nạn giao thông, toàn bộ xe kẹt cứng chỗ, Lâm Nhược thế nhưng có cách nào lái xe từ khe hẹp ra, tính khí nóng nảy của Lâm Nhược bốc lên, hung hăng đập quyền vào tay lái, đưa ra quyết định điên cuồng.

   giây kế tiếp, Lâm Nhược liền xuống xe, chạy đường, ở xe gọi cho Ngụy Khải cú điện thoại, thông báo chỗ của mình, yên tâm giao xe cho ta. Mình sải bước chạy về hướng nhất viện, nhà trọ Lâm Nhược ở thành Bắc, nhất viện ở Thành Nam. Đoạn đường ngược lại, Lâm Nhược chút do dự, sải bước chạy khiến Lâm Nhược trở thành tiêu điểm trong đám đông, thậm chí trong nháy mắt có ít người lấy điện thoại di động ra liên tục chụp hình Lâm Nhược chạy bộ.(mấy má rảnh ớn =.=”)

   Mặc dù rất ghét bị người khác chú ý, nhưng lúc này Lâm Nhược hình như bận tâm nhiều chuyện như vậy, vạt áo ở trong gió thổi ra đường cong duyên dáng, vệt nước mắt gương mặt Lâm Nhược sớm bị gió thổi khô, lúc này Lâm Nhược chỉ có ý niệm, nhanh đến nhất viện, Kha Trạch Liệt ở đó!

   Thở hổn hển chạy đến nhất viện, mồ hôi Lâm Nhược đầm đìa, bình thường luôn chú trọng vẻ bề ngoài như Lâm Nhược thế nhưng lại hoàn toàn để ý đến kiểu tóc, thẳng đường chạy về hướng quầy thông tin ở lầu , đến bàn phục vụ Lâm Nhược dừng lại nhếch miệng, sau khi thở hơi liền mở miệng: "Y tá, Kha Trạch Liệt hôm nay nhập viện bây giờ ở đâu?"

   "Được rồi, xin ngài chờ chút." Chưa từng gặp qua kiểu người phụ nữ đặc biệt như vậy, cho dù cả người nhếch nhác, nhưng cũng mất vẻ xinh đẹp của bản thân, ngay cả khi cùng giới nhưng vẫn thể ngăn cản được sức quyến rũ của Lâm Nhược.

   Nhanh chóng giúp Lâm Nhược kiểm tra tư liệu Kha Trạch Liệt, "Tốt rồi, là ở phòng ICU, gian phòng 203." Y tá mới vừa xong, còn chưa ngẩng đầu lên, bên cạnh gió liền thổi qua trận, Lâm Nhược ở trước mắt sớm biến mất, giống như giấc mộng, chút chân nào.

   Nhìn bóng lưng Lâm Nhược xa, y tá tiếc miệng khen, quay đầu hướng người bên cạnh mở miệng: "Người phụ nữ này xinh đẹp nha." Cặp mắt vẫn nhìn về hướng Lâm Nhược, trong con mắt đầy vẻ chưa thỏa mãn khiến đồng nghiệp bên cạnh cảm thấy mất hết thể diện.

   Đồng nghiệp bên cạnh khinh thường bĩu bĩu môi, hướng Lâm Nhược liếc nhìn cái, "Chẳng lẽ cảm thấy quen mắt sao? Tháng trước báo chí chẳng phải luôn về ấy sao? ấy là Lâm Nhược, đều là . . . . ." Nơi này tỉnh lược 300 chữ khen ngợi.

   "Ngay cả ấy cũng biết, là quá kém cỏi!"

   ". . . . . ."

   Lâm Nhược liền xông xáo chạy cộng thêm bước lướt vọt tới trước phòng bệnh Kha Trạch Liệt, lo lắng trong đôi mắt giờ phút này tiếng động trở nên đờ đẫn, nhìn Kha Trạch Liệt trong phòng ICU, hốc mắt Lâm Nhược khỏi trở nên đỏ bừng, ra ở trong nhà là bởi vì nằm ở nơi này. Nghĩ tới đây, nước mắt Lâm Nhược liền rơi như mưa, đôi tay đặt ở cửa gương bên ngoài phòng ICU, đau buồn nhìn người đàn ông bên trong, bi thương ra được khiến người bên cạnh đều cảm thấy vô cùng khổ sở.

   Hoàng Thần Đạt từ từ tới bên cạnh Lâm Nhược, thở hơi dài, đưa tay vỗ vỗ lên bả vai Lâm Nhược, sức lực lớn khiến Lâm Nhược sững sờ, nước mắt lại càng thêm sôi trào mãnh liệt, buổi sáng vẫn vui cười đùa giỡn với nhau, Kha Trạch Liệt còn tự nhủ phải chú ý an toàn bản thân, thế nào bây giờ lại giống như xác ướp nằm giường bệnh đây? ta biết Lâm Nhược lo lắng sao?

   Sau lúc lâu, Agha cũng chạy tới ngoài phòng bệnh, có chút e dè liếc Lâm Nhược cái, ngờ người phụ nữ này lại sốt ruột điên cuồng như vậy, cứ như vậy bỏ quên ở chỗ đó, cũng may mới vừa rồi lúc thấy tai nạn xe cộ kia xảy ra đường, liền đổi đường khác, ngờ Lâm Nhược so với đến còn sớm hơn, người phụ nữ này rốt cuộc là làm cách quái nào vậy hả.

   Định thần nhìn lại, nước mắt mặt Lâm Nhược giống như là dòng suối theo gò má tuôn rơi còn lưu lại, từng thấy bộ dáng mạnh mẽ kiên cường của Lâm Nhược, Lâm Nhược lúc này như vậy lại khiến trong lòng Agha phiếm đau đớn nhàn nhạt, thương tâm ra miệng từ trong đáy lòng dâng lên, trong lúc nhất thời Agha cũng bị bi thương của Lâm Nhược cảm hóa, hai mắt có chút đỏ hồng.

   "Chị, đừng lo lắng, họ chỉ là mất máu quá nhiều, lập tức tỉnh lại thôi." Agha vô lực an ủi Lâm Nhược, mặc dù lời này ra cũng thể an ủi được chính , nhưng vẫn muốn thử cố gắng.

  5. Hành Tinh

   Hành Tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   10,801
   Được thích:
   17,805
   Chương 75 (tt)

   Editor: hotiputa

   Lâm Nhược quay đầu lại, sáng tỏ cùng cảm kích liếc Agha cái, đột nhiên ôm lấy Agha, thân thể ngừng run rẩy, sanh ly tử biệt trải qua lần, bao giờ muốn trải qua lần thứ hai nữa, cảm nhận đó, Lâm Nhược bao giờ muốn tiếp nhận nữa. Nội tâm trong lúc nhất thời có cách nào bình phục được, chỉ có thể mặc cho cảm xúc phát tiết ra ngoài.

   "Tùy hứng quá nhỉ, Lâm Nhược." thanh quen thuộc từ đỉnh đầu Lâm Nhược vang lên, Lâm Nhược hai mắt đẫm lệ ngẩng đầu lên nhìn Ngụy Khải cái, trong con ngươi mang theo oán niệm sâu sắc.

   Chỉ thấy Ngụy Khải đưa tay vuốt vuốt đỉnh đầu Lâm Nhược, mùi vị cưng chìu ngay cả Agha cũng cảm nhận được, động tác mập mờ như vậy khiến Agha khỏi có chút hâm mộ, lập tức kịp phản ứng, ánh mắt nhìn Ngụy Khải có chút say mê, trong miệng khỏi lẩm bẩm mở miệng: "Rất đẹp trai a."

   Nghe được Agha tán thưởng, Ngụy Khải cúi đầu nhếch miệng cười tiếng, nụ cười như ánh mặt trời ấm áp lòng người của Ngụy Khải chút keo kiệt ra, loại cảm giác như được tắm gội trong gió xuân, khiến Agha thấy như có thêm dũng khí bay lên bầu trời.

   Gương mặt khỏi có chút nóng lên, cực phẩm nghiệt, lại bị chị họ gặp được! Agha hâm mộ liếc Lâm Nhược cái, lại phát Lâm Nhược khôi phục vẻ mặt lạnh nhạt, nước mắt khuôn mặt cũng biết từ lúc nào bị lau khô, dấu vết cảm xúc kích động nào. Agha đột nhiên có chút hối hận, mới vừa rồi nên chụp hình lưu làm kỷ niệm.

   Lâm Nhược sát phong cảnh mở miệng, khiến nụ cười thoáng ở khoé miệng gương mặt ấm áp của Nguỵ Khải cứng lại, có chút oán niệm liếc Lâm Nhược cái."Ngụy Khải, xe của tôi xử lý tốt chứ?"

   Ngụy Khải nhướng nhướng mày, bộ dáng cao ngạo, đắc chí giống như mình chính là thần vạn năng, "Tôi đậu xe ở bãi đậu xe gần đây, lát nữa về lấy xe cho . Yên tâm ." Tiến tới bên tai Lâm Nhược, lặng lẽ câu, "Lát nữa phải đưa tôi về nha!"

   xong, xảo trá nháy mắt, Agha bên cạnh đến cảnh giới hoa si, vẻ mặt thể tin nhìn Ngụy Khải, đong đầy trong đôi mắt đều là sùng bái cùng mến vô hạn. . . . . .

   Kha Đằng cùng Văn Nhân Thục Diễm lúc này cũng biết làm sao với tình huống này, có chút nghi ngờ mở miệng: "Lâm Nhược?"

   Cảm nhận được bóng dáng Kha Đằng, Lâm Nhược xoay người, tới bên cạnh bọn họ, "Ông bà khỏe." Đột nhiên sững sờ, quay đầu lại nhìn Agha, "Em tới còn chưa tính, sao lại đem cả hai ông bà tới đây, phải là càng tạo thêm giày vò sao?" Trong giọng của Lâm Nhược mang ý mẫu mực khác lạ nhàn nhạt, quay đầu trở lại, khuyên vợ chồng Kha Đằng trở về.

   Thấy thế, Agha ảo não vỗ đầu mình cái, tay kéo lấy Lâm Nhược, hạ thấp giọng : "Bọn họ là cha mẹ của họ, là bác em!"

   . . . . . .

   Lâm Nhược nhất thời vạch đen đầy mặt, mới vừa rồi động tác của Ngụy Khải . . . . . . A, cầm thú! Lâm Nhược hung hăng trợn mắt liếc Ngụy Khải vô hại bên cạnh nhìn Lâm Nhược, ngọn lửa bùng cháy nồng đậm trong con ngươi như muốn nướng cháy ta.

   Lâm Nhược yên lặng ngồi ở bên, đáp lại nữa, trong con ngươi ra tia trầm, khiến người xung quanh nhìn cũng thấy chút ưu buồn. Chậm rãi ngửa đầu, liếc nhìn Ngụy Khải đứng bên cạnh, giọng mở miệng, thanh êm dịu vô cùng như có như , yếu đuối trong thanh mang theo mệt mỏi sâu, "Ngụy Khải, làm phiền , trở về , cũng nên nghỉ ngơi rồi."

   Ngụy Khải nhìn Lâm Nhược sâu, ban đầu ở yến tiệc trong nhà, Nguỵ Khải vốn tới trễ vậy mà lại đột nhiên rời , khiến các bậc trưởng bối trong nhà tức điên, nhưng Ngụy Khải chút cũng cảm thấy có vấn đề gì cả, bởi vì Lâm Nhược ở trong mắt chính là điều quan trọng nhất.

   "Lúc này lại muốn đuổi tôi sao? sao, tôi tự nguyện làm thêm giờ." Ngụy Khải thấy Lâm Nhược muốn đuổi mình , trong lòng rất buồn, tâm can lo lắng cho Lâm Nhược còn vượt qua cả khó chịu với lời trách mắng của cha mẹ, đặt mông ngồi bên cạnh Lâm Nhược, thờ ơ đảo mắt qua phòng bệnh Kha Trạch Liệt, sau khi trong ánh mắt lên vẻ ràng, trở nên bình tĩnh vô cùng.

   Các bác sĩ mặc áo blouse trắng, đội mũ xanh dương ngừng ra vào phòng bệnh Kha Trạch Liệt, Lâm Nhược nhìn họ, tiến lên hỏi thăm tình huống Kha Trạch Liệt, nhìn gương mặt trắng bệch của Kha Trạch Liệt dám mở miệng hỏi thăm, sợ nghe đến tin tức khiến còn dũng khí tiếp tục chiến đấu.

   Lâm Nhược nhìn chằm chằm người đàn ông yếu đuối trong phòng bệnh, trong đầu ngừng hồi tưởng lại tình cảnh buổi sáng, trong lòng từng cơn khó chịu dâng lên, giống như bọt khí sùng sục dâng trào, càng khó chịu hơn.

   Nhìn Kha Trạch Liệt nhắm chặt hai mắt chụp dưỡng khí phía dưới, trong mũi cũng cắm ống dẫn, cái ống nối liền đường đến máy móc bên cạnh, thiết bị đó giống như là cái máy vi tính cùng với con số ngừng lên xuống đồ hình, Lâm Nhược xem hiểu thứ tinh vi phức tạp như vậy, chỉ có thể nhìn chằm chằm khuôn mặt Kha Trạch Liệt kia. Giờ khắc này mới phát giác, gương mặt đó vừa quen thuộc lại vừa xa lạ, nhưng Kha Trạch Liệt nằm ở nơi đó, Lâm Nhược so với chính mình nằm đó còn khó chịu hơn.

   Lâm Nhược cũng nghe lời khuyên bảo của họ, bước cũng chịu rời Kha Trạch Liệt, tròng mắt chăm chú nhìn chằm chằm Kha Trạch Liệt, kiên định trong đôi mắt khiến cho mọi người cảm động, chỉ là người bên trong kia thể cảm nhận được, biết tâm tình Lâm Nhược chờ đợi bên ngoài như thế nào nữa.

   "Bác sĩ." Lâm Nhược đột nhiên cản bác sĩ từ phòng bệnh Kha Trạch Liệt ra lại, tay trắng nõn gắt gao lôi áo blouse trắng của bác sĩ, giương đôi mắt, lộ ra tầng hơi nước nhìn bác sĩ, trong ánh mắt viết đầy khẩn cầu, "Tôi có thể vào xem ấy chút ?"

   Bộ dáng đáng thương ôm tâm tình mong đợi nhìn về phía bác sĩ, trong con mắt bắn ra tia chờ mong khiến bác sĩ trong lúc nhất thời cũng nỡ nhẫn tâm cự tuyệt, mấy đứa trẻ lớn trong nhà tuổi tác cũng sai biệt lắm, đêm hôm khuya khoắt canh bên ngoài phòng ICU, haiz, bác sĩ thở dài sâu cái. Trong mắt chớp qua tia cảm động, sau khi dừng chút, đôi mắt liếc Lâm Nhược cái.

   Cuối cùng giọng mở miệng: "Được rồi, nhưng mà phải nhanh chóng ra ngoài đấy."

   Lâm Nhược cảm kích rưng rưng nhìn bác sĩ, giờ khắc này, cầu làm gì cũng được, nội tâm Lâm Nhược lập tức liền sống lại, trong con mắt nhìn về Kha Trạch Liệt tràn đầy kích động và tha thiết. Kha Trạch Liệt, đợi em...em vào với .

   2012 cũng vẫn bên cạnh em, tại gặp thương thế nguy kịch, em cũng vậy đến bên .

   Lâm Nhược dưới hướng dẫn của bác sĩ, mặc trang phục cách khuẩn dày màu lam vào, mang theo nón an toàn nặng trịch, giống như phi hành gia, khiến Lâm Nhược nhất thời vô cùng xấu hổ.

   Toàn bộ quá trình, Ngụy Khải luôn sâu sắc nhìn chăm chú Lâm Nhược, buồn liếc dời tầm mắt cái. Giống như trong mắt chỉ có mình Lâm Nhược, hỉ nộ ái ố cùa Lâm Nhược đều liên quan đến sinh mạng của , thâm tình trong con ngươi bắn ra tình cảm phức tạp khiến người khác nhìn thấu, nhưng chỉ có người trong cuộc mới biết, phần này, hề thua kém người khác chút nào.

   Lâm Nhược từng bước từng bước vụng về vào trong phòng bệnh Kha Trạch Liệt, hốc mắt lập tức liền trở nên đỏ ửng, nhưng là sợ vi khuẩn lây đến Kha Trạch Liệt suy yếu vì mất máu quá nhiều, hàm răng cắn chặt môi dưới, khống chế bản thân ** để khóc. Từ từ vòng qua các loại máy móc, tới bên cạnh Kha Trạch Liệt, đưa bàn tay đeo găng nắm chặt tay Kha Trạch Liệt, giống như người chết đuối nắm chặt chiếc bè gỗ nổi cuối cùng, dường như tất cả hy vọng cuối cùng đều gửi gắm cả vào này.

   Sau khi vào, Lâm Nhược mới nghe Kha Trạch Liệt lẩm bẩm trong miệng, "Lâm Nhược, Lâm Nhược." Là gọi , Lâm Nhược lập tức liền úp sấp mặt trước giường bệnh Kha Trạch Liệt, tựa sát mình gần Kha Trạch Liệt, vội vàng mở miệng: "Kha Trạch Liệt, em ở đây, làm sao có thể như vậy chứ, chưa làm bữa cơm cho em mà lại nằm ở đây, em rất đói, có biết hay , tỉnh lại cho em. . . . . ."

   Lâm Nhược vừa , nước mắt vừa ở má tận lực chảy xuôi, giống như dòng suối ngoằn ngoèo lên gương mặt Lâm Nhược. Lát sau, nhất thời phát mình thể khóc, có thể mang vi khuẩn nhiễm cho Kha Trạch Liệt, Lâm Nhược mạnh mẽ cắn môi dưới, đôi môi ửng hồng kiều diễm như muốn chảy máu, mạch máu phun ra.

   Người ngoài cửa sổ nhìn người trong phòng bệnh, đau lòng Kha Trạch Liệt, tiểu tử này da dầy, mà lại đau lòng người con kiên cường đến làm cho người ta rơi lệ này, dù là vợ Kha Trạch Liệt, nhưng cũng cần thiết phải giao phần trách nhiệm, trắng ra, coi như hôm nay Lâm Nhược đến, hoặc là mới vừa rồi theo Ngụy Khải nữa, cũng hề quan trọng, bởi vì vốn là chính Kha Trạch Liệt có lỗi với Lâm Nhược, hại Lâm Nhược thảm.

   Kha Đằng đem tất cả thu vào trong mắt, đôi tay khỏi nắm quyền, lần này Kha Trạch Liệt quá đáng rồi! Thua thiệt Lâm Nhược tốt như vậy gả cho nó (mặc dù là tự nguyện), ở trong phúc mà chẳng biết, đến lão tử còn chịu được Văn Nhân Thục Diễm lâu như vậy, nó lại thể ít giày vò chút, cho Lâm Nhược tương lai tốt đẹp sao?

   Vốn là thuyết phục tụi ly hôn, ban đầu chính là vì muốn xem bộ mặt của vợ chút, vì lòng hiếu kỳ của bản thân, người con mà đứa trẻ nhà mình nhất mực che chở là nhân vật phương nào? thể nghĩ đến Lâm Nhược cùng mình có chút phần duyên phận, đây chính là tốt, thế nào mà lại có cảm giác sánh đôi với con trai nhà mình có chút giống như nhân tài được trọng dụng ấy . . . . . .

   Nhìn Lâm Nhược thể rơi lệ, lòng Ngụy Khải cũng nát tan, nếu phải người đàn ông nằm bên trong kia suy yếu, sớm xông lên đánh chết người đàn ông đó rồi, thế mà lại khiến Lâm Nhược đau lòng khổ sở như vậy, nếu là , buông ấy ra! Thất thần nhìn Kha Trạch Liệt mặt còn chút máu yếu đuối nằm ở giường bệnh, giờ khắc này, Kha Trạch Liệt trước mặt cùng hình ảnh của mẹ như trùng điệp lên nhau, hồi ức khiến cảm giác trở nên trầm trọng. Trong nháy mắt kia, Lâm Nhược cơ hồ cho rằng là mẹ nằm ở giường bệnh, cười yếu ớt mở miệng với .

   Nước mắt trong hốc mắt như khô cạn, thể chảy ra được giọt nước mắt, trong hai tròng mắt lộ ra con mắt buồn bã khổ sở lại làm cho trái tim người ta run lên, ngôn ngữ khó chịu cách nào cắm trong ngực, hai mắt Kha Trạch Liệt vẫn nhắm chặt, dấu vết nhíu nhíu mày.

   Lâm Nhược cứ như vậy xa xa nhìn Kha Trạch Liệt, há miệng câu, tiếng động nhìn Kha Trạch Liệt, trong con mắt dường như đầy ắp thiên ngôn vạn ngữ, nhưng đến bên miệng, chỉ để lại tiếng thở dài nặng nề.

   tình nguyện Kha Trạch Liệt lúc này đứng đây cùng , máy móc gọi , tình nguyện Kha Trạch Liệt hoàn hảo chút tổn hại ôm lên.

   Thời gian trôi qua rất nhanh, cửa phòng ICU được mở ra, Lâm Nhược cần quay đầu lại cũng biết phía sau là người nào, y tá mặc áo choàng trắng dài hướng về phía Lâm Nhược nhắc nhở, lại bị Lâm Nhược hoàn toàn để ý.

   giọng thở dài cái, trong con ngươi y tá cũng thoáng qua tia khổ sở, đau buồn của Lâm Nhược lây cho mọi người, tất cả mọi người đều có chung nỗi buồn như . Tuy rằng là vậy, nhưng quy định bệnh viện vẫn phải tuân theo. Hai y tá đem Lâm Nhược đỡ dậy, hướng ra cửa.

   Hình như sớm dự liệu được giờ khắc này Lâm Nhược đột nhiên quay đầu lại, trong đôi mắt nhìn Kha Trạch Liệt đầy vẻ muốn, tựa như bộ dáng thê tử lúc trượng phu xuất chinh, để cho trong lòng người bất giác thấy chút đau nhức, quá sâu, mọi người đều biết . Nhưng sinh mạng đôi khi con người thể kiểm soát được.

   Lâm Nhược đem y phục người thay ra, thân chỉnh tề tới cửa phòng ICU, khẽ khàng ngồi xuống, trong đám người mở miệng câu. Mặc kệ người bên cạnh an ủi thế nào, cũng làm Lâm Nhược thốt ra câu nào, trong lòng nặng nề tựa như tảng đá lớn ngàn cân đè ép, thở nổi. Lâm Nhược chỉ có thể mở miệng ra, bảo toàn tinh lực của mình, Kha Trạch Liệt, em ở ngay cửa chờ tỉnh lại.
   Nằm ở giường, tay Kha Trạch Liệt khẽ co giật, dường như có luồng lực lượng chống lại , để cho hé mí mắt. Nhưng trong lòng Kha Trạch Liệt thế mà lại xẹt qua gương mặt mỹ lệ, trong đầu lên thân hình tuyệt diệu, vẻ mặt hờn dỗi như dâu mới gả, tia phấn hồng phết lên gò má.

   Khóe miệng Kha Trạch Liệt nâng lên thoáng qua nét cười, trong nháy mắt xoá vẻ u ám che lấp khuôn mặt trắng bệch của , sắc mặt như được điểm tô, chợt có tia huyết sắc.

   Lâm Nhược lẳng lặng nhìn Kha Trạch Liệt, thâm tình như bao hàm cả thế kỷ, khiến tất cả mọi người bên cạnh có chút thất sắc.

   Chậm rãi mở mí mắt nặng trĩu ra, mờ mịt quan sát cảnh sắc xung quanh, màu sắc trắng xanh trần nhà giống như khối giấy Tuyên Thành phủ trước mặt Kha Trạch Liệt, khiến Kha Trạch Liệt khỏi sững sờ, quay qua bên cạnh thấy nhiều loại dụng cụ, hiểu khép mí mắt lại, chút mệt mỏi thoáng chân mày.

   Lâm Nhược đột nhiên vọt tới, dùng sức vỗ lên cửa sổ Kha Trạch Liệt, khuôn mặt trắng bệch nhiều hơn tia đỏ ửng tươi thắm, giống như chính mới bị bệnh. đôi môi đỏ thắm khẽ trắng bệch, nhưng cái màu đỏ kiều diễm ấy lại tiến vào trong con mắt Kha Trạch Liệt, trong lòng Kha Trạch Liệt vô cùng sửng sốt.

   môi Lâm Nhược còn lưu lại vết máu hơi đông lại, để lại dấu vết nhàn nhạt, Kha Trạch Liệt hơi sững sờ, là bởi vì sao? Vẻ thâm thúy trong ánh mắt khiến Lâm Nhược có chút nhìn đến ngây người, biết giờ phút này phải thời khắc động tình, lập tức dùng khẩu hình với Kha Trạch Liệt, "Chờ, em gọi bác sĩ."

   "Bác sĩ, bác sĩ. Kha Trạch Liệt tỉnh rồi, ông mau xem ấy chút ." Lâm Nhược chút hình tượng nào chạy vào phòng làm việc của bác sĩ trực ban, đột nhiên vọt tới trước mặt bác sĩ, lớn tiếng đánh thẳng về phía bác sĩ ngủ gật hô. Quả nhiên đạt được mục đích của , tiếng liền muốn đánh thức vị bác sĩ từ trong mộng kia.

   Bác sĩ chấn động cái đầu bất thình lình giật cái, màng nhĩ mãi vẫn trở lại bình thường, lúc lâu mới khôi phục thính giác, mờ mịt ngẩng đầu liếc nhìn Lâm Nhược, sau đó mới đưa lời của Lâm Nhược ra nghiệm, hiểu thông suốt, xoay người rút bản kiểm tra phòng bệnh từ giá sách ra, tiện tay mang ống nghe theo.

   " thôi, Kha Trạch Liệt phải ?" Bác sĩ ngóc đầu phía trước, hướng về phía Lâm Nhược mặt mũi tràn đầy hưng phấn mở miệng, trong mắt chớp qua nụ cười.

   Lâm Nhược nghe bác sĩ chuyện với mình, suy nghĩ tựa như con thoi, màn vui vẻ trong tròng mắt đen nhánh kia bất luận kẻ nào cũng làm tổn hại được, "Tựa như, bác sĩ, thân thể của ấy như thế nào?"

   Bác sĩ sải bước hành lang nhíu nhíu mày, ngoài cửa sổ màn đêm phủ xuống, là nửa đêm, những ngôi sao tựa như từng viên kim cương khảm bầu trời, bỗng nhiên lấp lánh phát ra mỹ cảm khiến cho lòng người vui vẻ thoải mái kì lạ, chỉ là khắc xinh đẹp kì diệu này, lại có người thưởng thức.

   Bác sĩ hành lang, nhìn vào trong phòng bệnh Kha Trạch Liệt, khóe miệng nhếch lên nụ cười hào sảng, mặt mày hề lộ vẻ mất kiên nhẫn khi bị người khác đánh thức từ trong mộng đẹp. Kha Trạch Liệt chỉ cần vừa xảy ra chuyện gì, đều là do ông tay băng bó xử lý, từ khi Kha Trạch Liệt tiến vào quân ngũ tới nay, bác sĩ nhìn từng bước từ người lính đặc chủng bình thường bò đến vị trí Trung tá.

   Người khác biết Kha Trạch Liệt nỗ lực cố gắng, ông lại có thể biết sao? Mỗi lần làm nhiệm vụ, đều xem mình là người bình thường mà đối đãi, chút nghĩ đến mình cũng bị thương chảy máu, thậm chí hy sinh. Còn có lần đem Kha Trạch Liệt từ bên bờ vực sống chết cứu lên, Kha Trạch Liệt sau khi tỉnh lại câu đầu tiên phải đối với ông cảm tạ, mở miệng ra lại là câu: " là lúc nào rồi, nhiệm vụ tôi đảm nhận còn chưa kết thúc, đưa tôi tới bệnh viện làm gì?"

   màn kia khiến bác sĩ khóe miệng trong lúc vui vẻ mang theo tia kiêu hãnh, tựa như trưởng bối Kha Trạch Liệt, từ ái đối với Kha Trạch Liệt thể ít hơn so với bất cứ ai "Kỳ tích, là kỳ tích." Bác sĩ lật xem bản bệnh án trong tay, giữa hai lông mày vui sướng nhướng lên, khiến Lâm Nhược khóe miệng kéo ra nụ cười nhàn nhạt.

   Ánh mắt hiếu kì nhìn về phía bên trong như xem bảo vật trân quý, ngừng quan sát mọi thứ xung quanh Kha Trạch Liệt, mở miệng cười, "Thằng bé là người đàn ông tốt, phải biết quý trọng." xong, sau khi vỗ vỗ bả vai Lâm Nhược, cười vào.

   Nghe được tiếng cười quen thuộc, Kha Trạch Liệt có chút gian nan quay đầu, liếc bác sĩ cái, trong con ngươi chứa đầy lo lắng, lại liếc nhìn đến Lâm Nhược mặt đỏ tới tận mang tai sau khi dời tầm mắt từ bác sĩ đến người mình, trong thanh lộ ra tia mệt mỏi nồng đậm, "Ông khi dễ vợ tôi? Đáng chết, nếu ông đây phải nằm chỗ này, ông đây liền. . . . . ." Làm bộ hung ác, khóe miệng lại thoáng lên nụ cười hào phóng, hướng về phía bác sĩ quơ quơ quả đấm cường mạnh.

   Bác sĩ phen khách khí đánh vào vết thương bả vai Kha Trạch Liệt, mặt lộ ra nét tà ác cười xấu xa, "Vợ cậu xinh đẹp." Tham luyến chơi bời trong con ngươi khiến Kha Trạch Liệt hận thể từ giường nhảy dựng lên cùng bác sĩ quyết sống chết phen, chuyển con mắt nhìn Lâm Nhược chờ đợi bên ngoài cửa sổ, thâm tình tựa đời đong đầy trong con mắt.

   Trong nháy mắt, bóng dáng Lâm Nhược liền biến mất ngoài cửa sổ, giây kế tiếp, Lâm Nhược liền xuất trong phòng bệnh ICU. Trợn mắt nhìn bác sĩ, tức giận trong con ngươi khiến Kha Trạch Liệt cũng cả kinh, "Lâm Nhược, em di chuyển tức thời à?"

   Lâm Nhược cũng để ý tới Kha Trạch Liệt, con mắt trợn lớn, gương mặt khó chịu, giận dữ hét: "Ah, mới vừa rồi lúc cho tôi vào thăm Kha Trạch Liệt bắt làm phiền toái như vậy, bây giờ chính ông mặc y phục cách khuẩn lại vào được, ông cho là tôi dễ bị bắt nạt vậy à? Còn đánh Kha Trạch Liệt, ông...ông ông. . . . . ."

   Lâm Nhược làm bộ tìm kiếm công cụ bên cạnh, cuộn tay áo lên định trừng trị gã bác sĩ, nghiêm túc trong con mắt khiến khóe miệng Kha Trạch Liệt kéo lên nụ cười lòng. Thấy bác sĩ ngừng hướng mình cầu xin tha thứ, trong mắt chớp qua tia uất ức, "Kha Trạch Liệt, cậu mau khuyên nhủ vợ cậu , chúng ta chỉ là vui đùa chút, mẹ kiếp, này. . . Cậu thấy chết mà cứu à. . . . . ."

   Kha Trạch Liệt cười quay đầu, ánh mắt lại nhịn được theo người Lâm Nhược, nhu tình trong đôi mắt như vùng biển rộng mênh mông, tất cả đổ dồn vào người Lâm Nhược, gương mặt mỹ lệ của Lâm Nhược rộ lên đỏ ửng khả nghi, đây được coi là sao?

   "Kha Trạch Liệt, có đau hay ?" vất vả khuyên Lâm Nhược dịu xuống, ánh mắt của Kha Trạch Liệt nhìn Lâm Nhược giống như keo 502, như muốn cố định Lâm Nhược mặt đất, tròng mắt Lâm Nhược nổi lên ý cười hờn dỗi, mất tự nhiên chuyển ánh mắt, ngượng ngùng rồi lại nhìn thẳng vào mắt Kha Trạch Liệt.

   Nhìn Lâm Nhược rốt cuộc đem lực chú ý từ người mình dời , bác sĩ đứng ở góc tường lớn tiếng hít thở, mặt vẫn là bộ dạng chưa tỉnh hồn, ngờ phụ nữ đều khủng bố như vậy. Chẳng hề giống với tướng mạo thoạt nhìn mảnh mai như vậy, là người thể chỉ nhìn bề ngoài, biển sâu thể đo lường, câu khốc như vậy quả là sai tí nào.

   Kha Trạch Liệt khuyên ngăn Lâm Nhược, khiến Lâm Nhược đến bên cạnh mình, phải là vì cứu cái vị lão gia bác sĩ biết xấu hổ đó, mà là đau lòng thân thể Lâm Nhược chạy tới chạy lui khắp phòng bệnh mệt chết rồi, vốn là đêm hôm khuya khoắt mà bản thân lại trông nom ở cửa phòng bệnh, chắc là cái chợp mắt cũng có.

   Nếu đau lòng là thể, Kha Trạch Liệt vươn tay dịu dàng xoa đỉnh đầu Lâm Nhược, thâm tình trong tròng mắt khiến bác sĩ vốn quen bộ dáng lạnh lùng kiêu ngạo của nổi cả da gà, "Choáng nha, trước kia tôi thế mà lại chưa từng thấy qua cái bộ dạng của người này!"

   Bác sĩ ngừng quẫy quẫy cánh tay mình, như là muốn đem toàn bộ da gà cánh tay rớt xuống, để chúng an ổn tách khỏi mình.

   Bên trong phòng hoàn toàn yên tĩnh, vị bác sĩ nào đó bị xem thường triệt để, cuối cùng vẫn là Lâm Nhược thấy bác sĩ đáng thương, cho lời nhắc nhở ấm áp, "Bác sĩ, tôi xem cũng muộn lắm rồi, ông xem thân thể Kha Trạch Liệt chút rồi về thôi. xin lỗi, làm phiền ông."

   Lâm Nhược đột nhiên hóa thành thân phận tiểu kiều thê dịu dàng, khiến bác sĩ còn mới vừa ở thời khắc cảm thán kinh hồn nhất thời sững sờ tại chỗ, thanh ngọt ngào tựa như từ truyền hình truyền tới, có ma lực lôi cuốn lòng người, hút toàn bộ tầm mắt cùng suy nghĩ người ta vào, chút cũng lưu lại.

   Trong mắt nhìn Lâm Nhược chớp qua vẻ hài lòng, ngờ Kha Trạch Liệt ánh mắt người này cũng tệ lắm, quả nhiên, cái gã cận thị này đúng là tốt ! Thản nhiên đỡ cái kính sống mũi lên cao, bác sĩ lên trước nhanh chóng kiểm tra thân thể cho Kha Trạch Liệt. Vốn cho là Kha Trạch Liệt ít nhất phải hai ba ngày mới có thể khôi phục lại ngay buổi tối đầu tiên liền tỉnh, đây đúng là thể coi là người mà!

   Bác sĩ cho Kha Trạch Liệt lên tiêu chuẩn cao, ngờ Kha Trạch Liệt lại giúp lão sư sáng lập kỳ tích y học, lần này khẳng định lại có thể thêm tiền thưởng. Bác sĩ nhàn nhạt cười, biến sắc ở vết thương Kha Trạch Liệt tăng áp lực, ai kêu tiểu tử này khi vẫn còn chuyên tâm kiểm tra thân thể cho lại tán cơ chứ, biết tuổi cao như vậy vẫn còn độc thân sao? Thiệt là, đùa giỡn ngọt ngào cái gì.

   Bác sĩ tràn đầy lời oán hận, tròng mắt chăm chú quan sát Kha Trạch Liệt, mặt kỳ vọng Kha Trạch Liệt bày ra vẻ cơm thiu.

   Trong lúc đó Kha Trạch Liệt thầm nhíu nhíu mày, Lâm Nhược cẩn thận chú ý đến nơi này chút, miệng vội vàng gần sát Kha Trạch Liệt, quan tâm hỏi "Kha Trạch Liệt, làm sao vậy, khó chịu chỗ nào, bác sĩ ở đây, mau cùng ông ta trao đổi chút ."

   Khóe miệng Kha Trạch Liệt lặng lẽ co rút, hung hăng liếc mắt cái nhanh chóng dời tay ra khỏi bác sĩ, trong con ngươi chợt lóe lên hận ý bị Lâm Nhược bắt được, đợi đến khi Lâm Nhược quan sát vết thương Kha Trạch Liệt vài lần, nghi ngờ nháy mắt mấy cái, "Lạ , chỗ này cũng có cái gì khác lạ mà. Bác sĩ, mới vừa rồi con mắt Kha Trạch Liệt thế nào lại trợn trắng lên vậy hả?"

   ". . . . . ." Bác sĩ thầm chảy mồ hôi, làm sao cho Lâm Nhược được, Kha Trạch Liệt chảy mồ hôi là bởi vì mình muốn nhìn bọn họ ở trước mặt tình tứ hạnh phúc, thầm làm chuyện xấu.

   Ho tiếng, cố gắng đem khí hòa hoãn lại, bầu khí tràn ngập mùi vị kỳ dị khiến người ta thể chịu nổi, bác sĩ cởi nút áo blouse trắng, thái độ có chút thoải mái cùng lúng túng, trịnh trọng mở miệng, "Có lẽ là bởi vì thân thể Kha Trạch Liệt khôi phục quá nhanh, chút phản ứng nho bình thường, cần, cần lo lắng nữa."

   Thấy bác sĩ miệng vậy, Lâm Nhược rất ngây thơ liền tin lời dối của bác sĩ, cười yếu ớt vỗ vỗ gương mặt Kha Trạch Liệt, vẻ mặt thân thiết mà xuân sắc, tựa thiên sứ từ đường đến nhân gian du ngoạn, làm cho lòng người nảy sinh tốt đẹp.

   "Kha Trạch Liệt, đói chưa?" Lâm Nhược nhìn Kha Trạch Liệt, lấy cái ghế ngồi xuống bên người Kha Trạch Liệt, chút ý thức được hành động của mình có chút quá mức thân mật, nhìn thấy nét mặt Kha Trạch Liệt ngây ngẩn.

   Đây chính là cảm giác khi được người trong lòng quan tâm sao? Kha Trạch Liệt nhất thời cảm giác mình muốn hạnh phúc đến tung bay lên trung rồi, trong lòng tựa như ăn vụng được kẹo đường, trong nháy mắt ngọt đến tận tim. Nhất định là tại sống trong hộp kẹo đường rồi, cho nên quên mất mùi vị khổ sở.

   Mới vừa còn cảm thấy toàn thân giống như tan xương nát thịt, nhất thời liền biến mất thấy nữa, chỉ cần nhìn thấy người phụ nữ này ở bên cạnh mình, đau đớn nào cũng quan trọng.

   Chuyện hạnh phúc nhất chính là thời điểm cần em, em ở đây bên cạnh . Cuộc đời này, còn cầu gì nữa?

   Nhờ Lâm Nhược cùng bác sĩ hết lòng chăm sóc, Kha Trạch Liệt quá tuần lễ sai biệt lắm liền khỏi hẳn, vết thương đạn bắn bả vai cũng lấy tốc độ kỳ tích mà khỏi hẳn, vảy kết bả vai xem ra có chút kinh khủng, vì thế Lâm Nhược cười nhạo Kha Trạch Liệt ít.

   " người đàn ông người có vết sẹo thương tổn, giờ còn giống vậy sao?" Kha Trạch Liệt sau khi xoay xoay cái đầu, quay lại thấy Lâm Nhược thế nhưng rời , tầm mắt hướng cửa phòng bệnh nhìn, cũng thấy bóng dáng của Lâm Nhược, cau mày khỏi cảm thấy có chút kỳ quái.

   "Ha ha ha." Tiếng cười hào phóng của Lâm Nhược đột nhiên vang lên trong phòng bệnh, tựa như tiếng cười trong phim truyền hình phát bên tai Kha Trạch Liệt vậy, trước kia sao lại cảm thấy Lâm Nhược là vợ để cưng chiều đây? Ảo giác, thần diệu (thần kì, kì diệu) đều là mây trôi.

   Kha Trạch Liệt chuyển tầm mắt cái, ra Lâm Nhược sớm cười úp sấp mặt đất, trách được mới vừa rồi tìm hoài cũng thấy bóng dáng của Lâm Nhược. . . . . .

   Nhưng mà cảm giác nghẹn họng nên lời chính là như vầy sao? Kha Trạch Liệt nhất thời mờ mịt, mình đến tột cùng là tìm dạng vợ quái gở gì vậy. . . . . . Shrek sao?

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :