1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Cô vợ nhỏ cay cú không chọc được - An Tĩnh (11c+1PN)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   VỢ CAY CÚ CHỌC ĐƯỢC
   TÁC GIẢ: AN TĨNH
   Thể loại: đại - 10 chương
   Edit: Vanessa Nguyên


   Giới thiệu:

   cho , đấng mày râu mắt nhảy lên, trực tiếp nhào lên giường. Đấng mày râu tốt khiên uất ức bĩu môi định nhảy xuống giường…

   Phương Lỗi tính tình vô lại nhưng diện mạo lại có chút đẹp trai. Chính là nam nhân này bộ dáng tim phổi cà lơ phất phơ. Ai có thể tưởng tượng là hình tượng thầy thuốc đứng đầu cả cả nước. Mỹ nữ nhìn vô số. Mặc kệ là tự đưa tới cửa hay là tự tay theo đuổi, khi tình nam nữ qua , bỏ rơi người ta so với thay quần áo còn nhanh hơn.

   Cho đến khi đụng phải Trần Hoa Nghiên này. ràng dáng dấp kiều diễm mỹ lệ, lại la hét mình đủ xinh đẹp.

   Chuyện cười, này ngũ quan nhìn chẳng những thuận mắt, còn để cho hết sức để ý, càng cần phải từ đầu đến chân của , nơi nào cũng đều vui tai vui mắt. Muốn eo có eo, muốn ngực có ngực, muốn gương mặt có gương mặt.

   Muốn chỉnh hình? có cửa đâu! Ai ngờ, này lại cùng qua lại, chẳng những lên giường của , còn bị cho mang về nhà dụ dỗ làm vợ rồi lại dám muốn chia tay. Xem ra cưng chiều hơi quá rồi.

   lẽ phụ nữ phải quản giáo chặt mới có thể ngoan ngoãn nghe lời sao

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Mở đầu.

   Sau giữa trưa trong công viên, mấy đứa bé lớn cùng nhau vây quanh bé đặc biệt nhắn, tiếng cười nhạo trong miệng vang vọng.

   "Tiểu Ma Quái, Tiểu Ma Quái, Tiểu Ma Quái mắt to !" đứa bé trai trong đó ác ý níu chùm tóc đuôi ngựa của bé lên, dùng sức lôi kéo.

   bé bị đau, vành mắt hồng hồng, nhưng lại cố nhịn nước mắt rơi xuống, hung tợn nhìn chằm chằm mấy đứa bé cười nàng, lớn tiếng phản bác : "Ta phải Tiểu Ma Quái, ta mới phải Tiểu Ma Quái, mẹ Nghiên Nghiên là đứa bé ngoan nhất đáng nhất toàn thế giới, các ngươi đều là người xấu, người xấu!"

   " ràng chính là Tiểu Ma Quái bại hoại, hơn nữa con mắt to kia xấu hổ chết mất, thế nào lại là đứa bé ngoan nhất đáng nhất toàn thế giới, Trần Hoa nghiên, mẹ ngươi lừa ngươi, Trần Hoa nghiên là ma quỷ quái, Tiểu Ma Quái, Tiểu Ma Quái xấu nhất xấu nhất toàn thế giới!"

   đứa bé ồn ào lên, lập tức tất cả đứa bé cũng bén nhọn la hét lên, chỉ sợ chậm bị những người khác làm thành bằng hữu Trần Hoa nghiên, sau đó cùng nhau chịu khi dễ.

   Nghe tiếng lại tiếng cười nhạo, nhìn lại từng người ghét bỏ mặt của mình, Trần Hoa nghiên trong lòng đau xót, cũng nhịn được nữa mà khóc lên.

   "Nghiên Nghiên thế nào?"

   giọng dịu dàng vang lên, bọn thấy có người lớn đến, trong nháy mắt như nhìn thấy cái gì lũ lụt thú dữ, tất cả đều chạy mất, trường chỉ còn lại tiếng khóc đến đau lòng của Trần Hoa nghiên cùng với Trần mẹ.

   Nghe được thanh người mình thương nhất, Trần Hoa nghiên khóc đến đau lòng hơn, nhào vào trong ngực Trần mẹ ủy khuất tố cáo "Nghiên Nghiên phải Tiểu Ma Quái, Nghiên Nghiên là bé ngoan, Nghiên Nghiên là đứa bé đáng nhất, có đúng hay , mẹ?"

   Trần mẹ đau lòng hôn khuôn mặt nhắn của con khóc đến ướt mồ hôi cái, đầu ngón tay cái lại cái hạ xuống lau vệt nước mắt khuôn mặt nhắn của con , cũng dụ dỗ, để cho bé tận tình mà khóc.

   vẫn biết, con bởi vì chính cặp mắt to tròn kia của mình, mà thường xuyên bị những đứa trẻ cùng thế hệ chèn ép giễu cợt, mặc dù vẫn luôn an ủi con , nhưng hiệu quả hình như tốt lắm, cho nên lần này an ủi, chỉ muốn cho con được tận tình mà khóc.

   Khóc mệt cũng nghe được lời mẹ dịu dàng an ủi, Trần Hoa nghiên dừng lại khóc thút thít, khuôn mặt nhắn uất ức dâng cao, ôm mẹ của mình.

   "Nghiên Nghiên cảm giác mình là con nít hư, mình là Tiểu Ma Quái sao?" Trần mẹ thấy con khóc đủ rồi, dịu dàng hỏi .

   "Nghiên Nghiên phải." Trần Hoa Nghiên lập tức phủ nhận.

   "Nếu Nghiên Nghiên phải, vậy tại sao muốn khóc đây? Khóc uất ức phải là đồng ý lời của bọn họ sao?"

   Trần Hoa Nghiên dùng sức lắc đầu, "Nghiên Nghiên có đồng ý, Nghiên Nghiên là bé ngoan, là bé ngoan đáng nhất."

   "Đúng, Nghiên Nghiên là bé ngoan đáng nhất, cho nên cần bởi vì các bạn giễu cợt mà khóc biết ? Con phải lấy hành động cho bọn biết, con phải là Tiểu Ma Quái,con là đứa bé đáng nhất cũng là ngoan nhất, có thể đồng ý với mẹ làm được ?"

   Trần Hoa Nghiên sững sờ nhìn Trần mẹ, trong tâm linh nho cho dù lắm, nên dùng dạng hành động gì cho các bạn của : là bé ngoan đáng nhất , nhưng nghe vấn đề của mẹ, đáy lòng lại có cổ kích động, để cho hết sức đồng ý, "Nghiên Nghiên đồng ý với mẹ, Nghiên Nghiên làm được."

   Nghe vậy Trần mẹ cười, thương giúp con lau khô nước mắt, dắt con tay bé cùng nhau về nhà.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Truyện có lịch post cố định đâu vì bản convert truyện nè rất chi là khó hiểu nên mình edit khổ lắm lại dài nữa. 1 chương mà ôm tận 11 trang A4 lận. Dài gì mà dài ác thế biết...Các bạn thong cảm và nhớ ủng hộ nhìu nghe.

   CHƯƠNG 1.

   Vào tối thứ sáu mỗi tuần Phương thị nhà lớn tụ hội gia đình.

   Phương Lỗi vừa hoàn thành xong cuộc giải phẫu chỉnh hình cuối cùng, cự tuyệt mấy tiểu y tá đáng , mở cửa xe thể thao mình thích nhất trở lại đại trạch Phương gia trong miệng còn ngâm nga bài hát vào cửa chính.

   là người cuối cùng trong mọi người vào nhà cho nên vừa xuất trong phòng khách tất cả mọi tiếng cười liền ngừng lại.

   Phương Lỗi tức đến cơ hồ mặt nghiêng cái, nghĩ thầm lúc nào được hoan nghênh như vậy rồi, như thế nào mấy người này vừa nhìn thấy ngay cả cười cũng cười rồi hả?

   thương tâm nhìn mọi người chung quanh, cuối cùng tầm mắt dừng về phía đứa bé mặt mới cười ngừng, giây kế tiếp giống như con sói đói mà hướng đứa bé đánh tới, trong miệng còn diễn trò như la hét, "Đó, tiểu bảo bối của cậu hai, cậu cũng biết có uổng phí công sức thương cháu mà, khi tất cả mọi người đều chèn ép cậu hai, ghen tỵ dung mạo cậu hai so với bọn họ đẹp trai hơn, thời điểm được hoan nghênh hơn, cũng chỉ có cháu đối với cậu hai cười, là! Bối Bối, sinh mạng của cậu, bảo bối của cậu hai nha."

   lại diễn nét mặt, ôm Bối Bối cùng Bảo Bảo trai sinh đôi của Bối Bối khiến Phương mẹ nở nụ cười, mà mấy nam nhân còn lại tối mặt, hận được người lên cho quyền, tốt nhất đánh rụng cái vẻ mặt đáng ghét gương mặt đó.

   Người nào ghen tỵ với tướng mạo của ?

   Bọn họ giận tái mặt là bởi vì bọn vừa mới trêu chọc Bối Bối, làm Bối Bối thưởng bọn họ cái ôm hương hương nhuyễn nhuyễn, ai biết cái Trương Dương gia hỏa này vừa vào cửa liền đoạt lực chú ý của Bối Bối khiến cặp mắt tròn vo to thẳng của Bối Bối luôn dõi theo , cũng nhìn bọn họ, để cho bọn họ hận nghiến răng nghiến lợi, nhưng Bối Bối ở phía trước, bọn họ lại dám quá mức bạo lực, chỉ sợ dọa đến Bối Bối.nho

   Bối Bối nhìn cậu hai nở nụ cười lớn hơn, trực tiếp lộ ra nụ cười vô tư với , duỗi dài hai tay tròn vành vạnh phải giống như củ sen đòi ôm.

   Phương Lỗirất cho mặt mũi, lập tức đem Bối Bối ôm lên, gương mặt tuấn tú hết sức hôn lên khuôn mặt đứa bé nanh mềm mại, cọ cọ, dứt khoát nhìn mấy ánh mắt nam nhân oán hận vui kia đùa cùng Bối Bối lâu, nhưng vẫn thể ôm mãi Bối Bối được .

   Bối Bối sáu tháng lớn dáng dấp như hoa như ngọc, gặp người liền cười lên cái miệng nanh, mắt to thẳng nhìn chằm chằm như có người khiến cho người xem quả muốn đem lấy bé mà thương vào trong tâm khảm.

   Phương Lỗi bị đôi mắt to tròn vo này nhìn chằm chằm, nhịp tim trực tiếp gia tốc, sững sờ nhìn Bối Bối vẫn còn cười với ngừng.

   Thấy bắt đầu sững sờ nhìn Bối Bối, người nhà hẹn mà nhịp tim cùng đập mạnh, ba Bối Bối thậm chí bắt đầu hành động chuẩn bị từ tay quái thai đoạt lại con , nhưng động tác của còn chậm chút.

   Bởi vì quái thai chỉ dùng ngón tay vuốt ve khuôn mặt nanh của Bối Bối, hai mảnh môi mỏng đẹp mắt đóng đóng mở mở, ra lời đặc biệt để cho bọn họ đại 囧囧.

   "Bối Bối bảo bối, con mắt của cháu là xinh đẹp, nếu như mặt là số ba, lỗ mũi là số năm, sau đó cái miệng nanh là Nhất Hào lời , cậu hai bảo đảm cháu tuyệt đối là đại mỹ nhân trước nay chưa có, cái gì Tứ đại mỹ nhân, cái gì Đắc Kỷ Bao Tự, cũng so với cháu đẹp hơn, như thế nào, muốn cậu hai làm cho Tiểu Bối bối trở nên đẹp hơn ?" Phương Lỗi dùng giọng trầm thấp mà thương lượng, cùng đứa bé còn biết xảy ra chuyện gì mà thảo luận.

   Ba Bối Bối nghe được sắc mặt trực tiếp trầm xuống, đem Bối Bối từ trong tay cậu hai lần nữa ôm trở về trong ngực của mình, hảo hảo mà bảo vệ.

   Đầu năm nay dù là người thân cũng thể dùng suy tư của người bình thường để đối đãi Phương Lỗiđ ược.

   Ngừng lại chút, rốt cuộc cảm nhận được ánh mắt khiển trách mãnh liệt mà cả nhà quăng tới, Phương Lỗi bất đắc dĩ giơ hai tay, có thành ý gì xin lỗi, "Xin lỗi, mọi người cũng biết đây là bệnh nghề nghiệp mà, hơn nữa ánh mắt của Bối Bối xinh đẹp như vậy, để cho em trong lòng càng thêm ngứa ngáy khó nhịn."

   " để cho cậu ở đây mà động đao mặt con của đâu!" Đường Sâm ôm nữ nhi tránh xa, hung tợn nhìn chằm chằm Phương Lỗi giống như giây kế tiếp Phương Lỗi mặt Bối Bối làm giải phẫu vậy.

   "Đúng, hai, đời này tuyệt đối có cơ hội này, muốn động phải động mặt của chị dâu tương lai ấy, tương lai chị dâu muốn địa phương chỉnh hình có thể so với em cùng Bối Bối còn nhiều hơn đấy." Phương Từ Từ như bừng tỉnh, đột nhiên nhớ lại năm đó Phương Lỗihọc xong sau khi trở lại, thứ nhất lôi kéo buôn bán chính là , cái gì mặt của ra dáng dấp kém, nếu như mở rộng mắt tí, lót chút sống mũi, sửa chút hình dáng nữa hoàn mỹ.

   Bất kỳ nào nghe xong lời chê bai này biểu cũng vui mừng, huống chi năm đó chỉ có mười sáu tuổi Từ Từ càng thêm vì lời của hai mình dung mạo của xấu xí mà cảm xúc xuống thấp tròn tháng.

   Giờ phát ra là hai cũng ra lời như vậy cùng những nữ nhân khác, bị thương tâm linh mới phải tới đây, nhưng mà bây giờ hồi tưởng lại, tâm tình còn rất uất ức, cho nên nhịn được ác ý nguyền rủa phen.

   Phương Lỗi đối với phen nguyền rủa của em xem thường, dù sao có ở đây, lấy trác tuyệt kỹ thuật chỉnh hình của , vợ tương lai của tuyệt đối kém đến nỗi đâu, chỉ là muốn trở thành bà xã của chuyện đầu tiên chính là phải có đôi mắt đẹp đủ để đả động ánh mắt của .

   Chỉ có người thân cận mới biết, ra cả giới chỉnh hình thiên tài Phương Lỗitiếng tăm lừng lẫy là mắt khống.

   Có thể là bởi vì chính mình trời sanh có đôi mắt phượng xinh đẹp, đối với mắt, nhất là thủy mâu vừa tròn lại lớn, đặc biệt nhạy cảm và chú ý. Có lẽ là nguyên nhân này, cho nên từng người phụ nữ cùng lui tới cũng đôi mắt như nước mùa thu ràng, tròng mắt vừa tròn vừa lớn .

   Chỉ là gần đây trừ ngày mai dưới tay xuất phẩm mỹ nữ ra bên ngoài, phát tiểu mỹ nhân có đôi mắt đẹp hồn nhiên thiên hình như càng ngày càng ít.

   tìm được đôi mắt đẹp mình thích, Phương Lỗi chỉ có thể trông mơ mà khát khao nhìn về phía Phương Nghiên Mực. Bởi vì, toàn bộ nhà mình em tư vừa đúng có đôi mắt làm cho người ta thấy thoải mái, lại cực kỳ chân thực, đôi mắt sáng trắng đen ràng.

   phải thường nghe người ta , ánh mắt của con người phản ánh tính tình người sao? Mỗi lần thấy đôi mắt này, Phương Lỗi cũng nhịn được hướng về phía Phương Nghiên Mựccái người thường lừa đời lấy tiếng giả bộ vô tội đề nghị : "Em tư nha, phải hai thích em, làm người thể quá giả dối, em ràng chính là con hồ ly chính hiệu, thế nào lại luôn giả bộ cừu non đây? Tới phòng khám bệnh hai chuyến, hai giúp cậu lần."

   Làm người phải luôn có lương tâm, cho nên thể che giấu lương tâm tiếp tục khiến em tư lấy tiếng lừa đời, hai đây là dụng tâm lương khổ nha.

   Vốn bàng quan màng thế Phương Nghiên Mực đột nhiên bị kéo vào hỏa tuyến, hơn nữa kéo đến tận thân người công kích, lập tức cũng giận ngược lại lại cười, lộ ra nụ cười rực rỡ đủ để sánh ngang Phương Từ Từ ngẩn người, lúc cười khúc khích con mắt tròn thành nửa vòng tròn.

   Bị đôi mắt đẹp này nhìn chằm chằm, Phương Lỗi sững sờ, hoàn toàn kịp phản ứng, chờ ý thức được nguy hiểm xông tới mặt Phương Nghiên Mực vung quả đấm, chút lưu tình hướng đỉnh đầu của đấm, phát ra tiếng tiếng vang buồn buồn, lập tức liền báo thù cho mình, Phương Từ Từ cùng với Bối Bối.

   Phương Lỗi gặp đòn nghiêm trọng, sau khi gào khóc tiếng, ôm đầu té ở ghế sa lon giả bộ đáng thương, chỉ là cả nhà cùng ý nghĩ đều coi thường , mặc gào khóc bao lâu cũng quản, tất cả đều tựu ý thức cùng nhau tán gẫu tiếp .

   Cuối cùng phải hậm hực câm miệng, lại lần nữa thầm đoán phải chăng là đứa bé Phương gia cẩn thận bị ôm sai, nếu thế nào cha mẹ cùng với chị em người nào quan tâm đây? Ai.
   ……………………./…………………

   ………../………………
   Trần Hoa Nghiên ngồi trước phòng làm việc, đôi con mắt tròn lạnh nhạt nhìn ông chủđối diện chuyện cuồn cuộn ngừng .

   "Alice nha, cũng biết chúng ta làm cái này dễ dàng, người ta cảm thấy chúng ta được, là bởi vì chỉ thấy chúng ta mặt ngoài có nhiều danh tiếng thành công tuy nhiên có mấy người nhìn thấy sau lưng chúng ta rốt cuộc bỏ ra bao nhiêu, cực khổ bao lâu. Hơn nữa tôi làm ông chủ càng dễ dàng rồi, chẳng những muốn thay người mẫu tìm kiếm công việc, hơn nữa còn phải chịu trách nhiệm hình tượng công chúng của bọn họ, thiếu phân tâm lực cũng được, trừ đó ra, còn phải giúp bọn họ tìm người đại diện thích hợp, nếu như thích hợp phải nhanh chóng tìm, trong lúc này có bao nhiêu khổ biết chứ?"

   Ông chủ gần 50 tuổi lúc còn trẻ từng là người mẫu nổi tiếng nhất thời Hồng Cực bề ngoài bảo dưỡng khá tốt, chợt nhìn lại như người trung niên hơn bốn mươi tuổi. Nhưng mà trong đôi mắt kia tính toán chi li cùng với ánh mắt có chút lóe lên, để cho ông ta thoạt nhìn giống như người tốt.

   Dừng lại chút, ông chủ nhìn Trần Hoa Nghiên chút, mặt như cũ có biểu cảm gì, hạ quyết tâm, rốt cuộc ra trọng điểm hôm nay, "Alice, ra hôm nay muốn tới đây là muốn cho biết, cái đó công tác hội tạp chí người mẫu ‘ Triều ’ do Momo thay thế ."

   Trần Hoa Nghiên nghe vậy, mặt rốt cuộc xuất chút biến hóa ngoại trừ vẻ mặt lạnh nhạt, hơi sững sờ, nhìn về phía ông chủ, " phải đối phương chỉ muốn tôi chụp hình kỳ này sao?"

   còn nhớ ban đầu cùng nhân viên "Triều" bàn bạc hợp đồng bọn họ đối với có thể là hết sức hài lòng, vì nguyên nhân gì đột nhiên thay đổi chủ ý, muốn cho tiểu nữ sinh vừa mới xuất đạo bao lâu thay ?

   Ánh mắt của ông chủ càng thêm lóe lên, ông ta ngu đến mức cho Trần Hoa Nghiên, bởi vì Momo bò lên giường của ông ta, để cho ông ta nếm hết ngon ngọt, cho nên ông ta ở giữa cản trở, gạt Trần Hoa Nghiên vào công việc khác, sau đó thuận thế đem Momo giới thiệu cho bọn họ.

   "Đó là bởi vì nhà máy cung cấp quần áo , dùng người mẫu mắt phượng làm y phục có phong cách, mà con mắt của quá thích hợp lần biểu diễn y phục này, cho nên bọn họ bất đắc dĩ đổi xuống. Dĩ nhiên tôi cũng vì chuyện này theo chân bọn họ phản ảnh bất mãn của chúng ta, hợp đồng cũng ký xong rồi, bọn họ tại sao có thể lật lọng phản lời đây? Nhưng là người ta bỏ tiền đúng là ông chủ lớn, tôi có thể bắt bọn họ như thế nào đây?" Ông chủ than thở , giống như ông ta vì chuyện này có nhiều khổ sở vậy.

   Chỉ tiếc kỹ xảo của ông ta vẫn chưa đến nơi đến chốn, Trần Hoa Nghiên dễ dàng nhìn ra ông ta nghĩ đằng nẻo.

   Đến cùng phải hay "Triều" chủ động giải trừ hợp đồng, đây là bí chưa sáng tỏ, nhưng khẳng định chính là ông chủ chút nào cảm thấy đột nhiên đổi công tác của có cái gì lớn lao rồi.

   Nếu như đây là lần đầu tiên, có thể tự nhận gặp xui xẻo, xoay người về sau càng thêm cố gắng làm việc, nhưng đây cũng phải là lần đầu tiên.

   ràng là công việc rồi đấy, lại đột nhiên bởi vì chút nguyên nhân kỳ quái mà chuyển tới trong tay người khác, nhất là Momo, người mới vào công ty đến bao lâu.

   Trần Hoa Nghiên xem ra Momo này trừ tuổi hơn chút, vẫn chỉ là tiểu nữ sinh mười tám tuổi ra, cũng có chỗ nào so với ưu tú hơn.

   Bàn về thiên tư, Momo so ra kém ; bàn về tư lịch, so Momo nhiều hơn bốn năm kinh nghiệm; nếu bàn về dáng ngoài tư thái, Momo duy nhất hơn được , chính là vòng ngực 34E kia.

   Ngừng chút, Trần Hoa Nghiên hình như nghĩ tới thứ gì, nhịn được tròn con mắt lạnh nhạt nhìn chằm chằm ông chủ, khiến ông chủ mồ hôi lạnh từng viên từ bên trán chảy xuống.

   Ông chủ khó có thể hình dung bị đôi tròng mắt lớn đến kinh người này nhìn chằm chằm là dạng cảm giác gì, giống như bị chủ nhân đôi con mắt tròn vo này thấy tất cả nội tâm, làm cho người ta tự chủ được mà chột dạ, cho nên ông chủ nhịn được chột dạ, ánh mắt dại ra, hề cùng Trần Hoa Nghiên nhìn nhau nữa.

   "Mặc dù lần này có công việc, chỉ là Alice yên tâm, tôi vô cùng coi trọng , tiếp đó cho nhận nhiều công việc với tạp chí to lớn hơn, đợi thời gian nhất định trở thành người mẫu chuyên nghiệp giới nổi tiếng nhất, cứ việc yên tâm là tốt."

   Nghe lời của ông chủ, Trần Hoa Nghiên trả lời.

   Ông chủ có chút xấu hổ nhìn , cũng biết kế tiếp nên cái gì, phòng làm việc lập tức lâm vào mảnh quỷ dị trong yên tĩnh.

   Đột nhiên cửa bị người từ bên ngoài đẩy ra, cao gầy liều mạng vọt vào, vòng qua bàn làm việc tới bên người ông chủ, ỏn à ỏn ẻn : "ông chủ, người ta buổi chiều muốn ‘ Thiếu Giương ’ chụp hình, sáng sớm ngày mai còn muốn ‘ Triều ’ chụp hình, nhiều công việc như vậy, người ta thế nào có thời gian nghỉ ngơi, ông xem chút, gần đây quá bận rộn cho nên da cũng khô sạm rồi."

   Momo cố ý cong người xuống, bộ ngực sóng lớn vì động tác như vậy xem ra càng thêm mãnh liệt, trực khiến ông chủ nhìn mà trợn tròn mắt.

   "Là sao? Ai , da đối với người mẫu mà là tài sản quan trọng nhất, để tôi gọi điện thoại hỏi chút, có thể hay đem công việc đổi đến xế chiều, để nghỉ ngơi nhiều chút." Ông chủ khắc chế được sờ lên bàn tay bé của Momo, chậm rãi vuốt ve.

   "Cám ơn ông chủ, ông chủ đối với Momo tốt."

   Khẽ cắn câu mắt phượng lộ ra nụ cười, cho dù chỉ là khuôn mặt thanh xuân mười tám tuổi, cũng lộ ra vẻ quyến rũ của nữ nhân, thấy vậy ông chủ lòng càng thêm ngứa ngáy khó nhịn, nếu như phải là Trần Hoa Nghiên vẫn còn ở trong phòng làm việc, có lẽ ông ta nôn nóng mà đối với Momo giở trò rồi.

   Nhìn hai người tán tỉnh che giấu được giống như nơi người, dù người ngu xuẩn thế nào cũng nhìn ra được hai người là dạng gì quan hệ.

   Trần Hoa Nghiên biết chân tướng rồi, trong lòng lấy được đáp án, hiểu công việc của mình vì nguyên nhân gì mà bị Momo thay thế.

   nhịn cười được, cười chính mình bốn năm nay cố gắng, cười cư nhiên mình cho là chỉ cần cố gắng hơn nữa, nhất định cuối cùng cũng ngày có thể trở thành người nổi tiếng nhất công ty, người mẫu cát xê nhiều nhất.

   tại rất ràng, đây chẳng qua là vọng tưởng.

   Hồi tưởng lại ban đầu bởi vì công ty đại diện này danh tiếng tệ, trước ông chủ buộc bất kỳ người mẫu hoặc là nghệ sĩ nào đút lót, thậm chí leo lên giường đạo diễn cùng người có tiền, cho nên mới có thể tới công ty này, ký hợp đồng dài hạn đến mười năm .

   Nhưng mà công ty tại bị ông chủ này tiếp quản, rốt cuộc quá khứ rầm rộ cũng còn là gì, tình huống thậm chí ngày càng sa sút.

   khí ngột ngạt là bốn chữ khái quát nhất tình trạng công ty đại diện tại dưới hướng dẫn của ông chủ này. thể nào phản kháng, hợp đồng của còn sáu năm nữa mới đến hạn.

   "Ai nha, Alice, ra là cũng ở nơi đây." Nếu như phải là giọng kia cố ý khoa trương như vậy, có người cho là tại Momo mới nhìn đến Trần Hoa Nghiên.

   Nhưng thực là Momo sớm biết ông chủ cùng Trần Hoa Nghiên bàn chuyện công việc, thư ký ông chủ trước lúc ta xông tới cũng có nhắc nhở qua, nhưng ta cậy vào chính mình tại được ông chủ sủng ái, ông chủ cũng đối với ta xin gì được nấy, cho nên ta mới mặc kệ bọn họ có phải hay chuyện công việc, trực tiếp xông vào, lên cầu của mình.

   "Đúng vậy, tôi vẫn luôn ở chỗ này, chỉ là hiển nhiên quá mức chuyên chú cùng ông chủ công rồi, cho nên có phát ra tôi." Trần Hoa Nghiên chưa cùng ta so đo nhiều như vậy, nhưng cũng phải bởi vì kiêng kỵ ta bây giờ là niềm vui mới của ông chủ mà bởi vì là cùng loại người đáng cười như vậy mà so đo quá qua lãng phí thời gian rồi.

   Nghe ra được thâm ý trong lời của Trần Hoa Nghiên, Momo mặt lập tức liền biến sắc, lập tức vỗ bàn miệng liền muốn mắng to ra, Trần Hoa Nghiên tại sao như vậy? Dầu gì tại cũng có công việc, hơn nữa còn là từ tay Trần Hoa Nghiên mà đoạt lấy.

   sai, ta là cố ý, cố ý thổi gió thoảng bên gối, khiến ông chủ đem công việc Trần Hoa Nghiên chuyển cho ta, khiến Trần Hoa Nghiên từ từ bị công ty lạnh nhạt, để cho Trần Hoa Nghiên có cơ hội xuất bất kỳ quyển tạp chí hoặc quảng cáo nào.

   Tại sao phải hận đau khổ Trần Hoa Nghiênthế này, chính ngay cả Momo cũng ra được, chỉ biết là từ lúc vào công ty này, ta hãy cùng Trần Hoa Nghiên hợp nhau.

   ta cảm thấy Trần Hoa Nghiên biết cách giả bộ thanh cao, xem thường ta giở thủ đoạn hướng ông chủ mà quyến rủ, mỗi khi Trần Hoa Nghiên dùng cặp mắt kia nhìn ta ta liền đặc biệt được tự nhiên, cho nên co ta ghét Trần Hoa nghiên, ghét đến bao giờ muốn gặp nữ nhân này nữa.

   Chỉ là ta chưởng còn có chụp thượng bàn làm việc, liền bị ông chủ ngăn cản.

   Mặc dù Trần Hoa Nghiên vóc người tinh xảo, đủ quyến rũ, nhưng là tròng mắt so với người thường lớn hơn, còn hấp dẫn ít số lượng công ty, nhãn hiệu quảng cáo chỉ muốn đảm nhiệm vai trò người phát ngôn.

   Mặc dù hợp đồng vẫn còn, Trần Hoa Nghiên muốn cũng được, trừ phi nguyện ý bồi thường vi phạm hợp đồng cho công ty. Nhưng khi chọc giận lưới rách cá chết, đắc tội tòa soạn cùng quảng cáo của các nhà máy công ty, vậy đối với công ty ông ta mà cũng là đả kích khổng lồ.

   Hơn nữa biết vì sao, phụ thân của ông ta cũng chính là ông chủ ban đầu ký hợp đồng với Trần Hoa Nghiên hết sức coi trọng Trần Hoa Nghiên, thỉnh thoảng vẫn hỏi tình trạng gần đây của Trần Hoa Nghiên, cho nên ông ta cũng muốn cùng Trần Hoa Nghiên trực tiếp vạch mặt.

   Ông chủ cầm tay Momo, để cho ta tiếp tục gọi ồn ào, hướng Trần Hoa Nghiên khách khí : "Tóm lại Alice yên tâm , chờ có công việc tôi thông báo cho , còn có chuyện gì khác ?"

   " có, tôi ra ngoài trước." Trần Hoa Nghiên chờ những lời này lâu lắm rồi, cũng muốn đợi ở chỗ này, nhìn đây đôi nam nữ táng tận lương tâm tiếp tục dây dưa, cho nên đứng lên, ngắn gọn xong liền xoay người rời phòng làm việc, thuận tay thay hai người đóng cửa lại.

   Độ dầy của chưa đủ, cho nên thanh tiếng chuyện bên trong hơi lớn chút truyền tới bên ngoài , vì vậy Trần Hoa Nghiên rất ràng ông chủ cùng Momo đối thoại như thế nào.

   "Ông chủ, ông xem chút ta , ấy là thái độ gì đây? Rốt cuộc tại ai là ông chủ?"

   "Momo ngoan, chớ cùng ta tức giận, ông chủ biết trong tâm em thương ta, ngoan."

   "Ông chủ, em thể khiến người mẫu đối xử với ông như thế, nếu như là em...em nhất định cho ta nghỉ việc, cho ta nhận công việc, nhìn xem ta còn tỏ vẻ thế nào!"

   "Momo, cũng cần lo lắng quá nhiều, xem chút bộ dáng ấy, con mắt to giống như người bình thường, nếu như nghĩ muốn làm cái gì , đây chính là chuyện dễ dàng, ba tôi cũng là nhất thời già nên hồ đồ rồi mới có thể ký kết cùng ta, tốt lắm, chúng ta cũng đừng còn muốn việc của ta, tới theo đuổi việc khác thôi."

   "Ai, ông chủ ông là xấu. . . . . ."

   Sau đối thoại, Trần Hoa Nghiên cảm giác mình bây giờ có cần thiết nghe nữa xuống.

   Nhìn ánh mắt thư ký đồng tình, giống như ung dung rời nhưng thực biết kế tiếp mình nên làm như thế nào mới phải.

   Trần Hoa Nghiên có chút đần độn rời phòng làm việc của ông chủ, tới bên ngoài gian phòng huấn luyện, từ cửa sổ thủy tinh trong suốt trông vào bên trong phòng, chỉ thấy mấy cùng nam nhân dưới chỉ đạo của đạo sư, hướng về phía máy chụp hình lần lượt bày ra tư thế hơi cứng rắn.

   Nhìn bọn họ, nhớ lại mình cũng từng làm như vậy, chịu đựng cười nhạo, chịu đựng các loại đau khổ, cắn răng sống qua năm huấn luyện, rốt cuộc nhịn đến khi chính thức bắt đầu nhận công việc, quay quảng cáo, mặc dù số lượng nhiều, nhưng nhìn thành phẩm của mình, trong đầu vẫn nhịn được kích động, cảm thấy những thứ này là khẳng định của mọi người đối với mình, cũng làm cho cảm thấy ra mình cũng phải là người dáng dấp đặc biệt quái dị.

   Từ bởi vì chính mình có đôi mắt to luôn bị bạn bè cùng thế hệ bài xích đùa cợt. Vì vậy tham gia làm người mẫu hoặc nhiều hoặc ít cũng là bởi vì nguyên nhân này, muốn chứng minh chính mình cũng xinh đẹp, cùng người khác cũng khác gì.

   Nhưng dần dần, lại có thể biết đứng ở ống kính biểu diễn cảm giác chân của mình .

   Chỉ là mình bây giờ có thể tiếp tục nữa sao? Đối mặt ông chủ coi trọng mình, công ty đại diện khí ngột ngạt, có thể tiếp tục nữa sao?

   "Alice?"

   Nghe được có người gọi mình, Trần Hoa Nghiên quay đầu lại, thấy Leo cùng công ty người mẫu thường ngày cùng tán dóc vài câu.

   Leo cùng cùng năm ký hợp đồng , nhưng so với chậm năm mới chính thức xuất đạo, mấy năm qua mặc dù tình hình cũng tệ, nhưng cũng như , cũng là thể hoàn toàn hồng , chỉ có thể nhận ít case .

   "Alice, làm sao vậy?" Leo bước mấy bước hướng quan tâm hỏi.

   Trần Hoa Nghiên cười khổ trả lời, nhưng Leo đại khái cũng đoán xảy ra chuyện gì.

   Momo quyến rũ cùng ông chủ ở chung chỗ, đoạt nhiều công việc của người cũ vốn là chuyện ai cũng biết, Leo cũng có nghe qua, cũng biết người bị cướp đoạt công việc mà Trần Hoa Nghiên là người trong đó.

   Bị hậu bối đoạt công việc, những chuyện này ở trong vòng tròn này tuyệt đối phải là ngoài ý muốn, nhưng Momo cũng phải lấy thực lực cướp được công việc, mà là trước mặt ông chủ hiến mị, khoe khoang, điều này làm cho Leo cũng xem thường ta.

   Nghe được Leo vì mình bất bình, Trần Hoa Nghiên lòng cũng có chút thoáng thoải mái

   Có lẽ bởi vì mình đè nén quá lâu, cư nhiên hướng về phía Leo hỏi ra vấn đề " Dung mạo của tôi phải rất xấu xí rất kỳ quái sao".

   Sau khi lời ra khỏi miệng, cũng hối hận.

   ngờ Leo lại cẩn thận quan sát mặt của , sau hồi khá lâu, càng thêm lấy giọng nghiêm chỉnh trả lời , " phải xấu xí, , hình dáng ra rất có ý vị, tỉ mỉ xinh đẹp, nếu như con mắt của phải lớn như vậy, cho đúng tuyệt đối cùng cổ họa Mỹ Lệ cung nữ dạng."

   Lời của Leo khiến Trần Hoa Nghiên ngây ngẩn cả người, chưa bao giờ từng nghĩ Leo lưu ý diện mạo chi tiết của như vậy, hơn nữa trong mắt , thậm chí cũng coi là dáng dấp kém.

   "Cám ơn , Leo." nhịn được mà cười lên.

   "Alice, nếu như để ý diện mạo của mình, ra phương pháp có thể giúp được ." Leo đột nhiên giọng , từ trong túi tiền lấy ra tờ danh thiếp.

   Trần Hoa Nghiên cẩn thận nhận lấy danh thiếp, nhìn tên cấp cùng với danh hiệu, đôi thủy mâu nguyên bản vốn lớn đến thể tưởng tượng nổi trừng được lớn hơn, làm cho người ta khỏi cho là sau khắc con mắt rớt xuống.

   "Tôi có ý tứ gì khác, mà cho là nếu như để ý hai mắt của mình, có thể chỉnh hình hạ xuống, chúng ta trong ngành này, rất ít người mẫu giống như có chỉnh hình, người thầy thuốc này tôi có xem qua, kỹ thuật là khá, hơn nữa sau khi chờ nổi tiếng, có thể chuyển tới công ty khác, cứ như vậy rốt cuộc cần chịu ông chủ tức giận." Leo giọng xong liền như làn khói mất.

   Trần Hoa Nghiên nhìn bóng lưng của ta, siết chặt danh thiếp trong tay, trong khoảng thời gian ngắn nhưng lại nên lời.

   Mọi người thông cảm dạo này mình bận quá edit kịp cho mọi người được. Hix hôm nào xong việc cũng 10h30 rồi chưa lên giường mắt nhắm cả lại. Mà mõi ngày mình cũng chỉ có thể edit từ 10h30 tối thôi nên edit được nhiều ah. Mình cố gắng tăng tốc mong mọi người ủng hộ nhiều. Bù lại hôm nay mình post 2 chương nghe.

   CHƯƠNG 2:

   Trần Hoa Nghiên nhìn đại diện phòng khám bệnh trước mắt tuyệt thu hút, siết chặt danh thiếp trong tôiy nhăn còn hình dáng, chân phải giơ lên, nhưng thủy chung bước ra bước đầu tiên.

   Trước khi tới nơi này, ra suy nghĩ gần tháng.

   chưa từng nghĩ tới muốn chỉnh hình, chưa bao giờ, cho dù trước kia bị người tôi cười nhạo chế nhạo nhế nào, cũng muốn dùng tới phương thức này để cho nghiệp của mình được nâng cao bước, nhưng trong tháng này, lời Leo cứ vang vọng trong óc của .

   Trong giới người mẫu rất ít người có chỉnh hình, trong bọn họ có người chủ động, cũng có bộ phận là công ty cầu, mà mục đích chỉ có , chính là để cho mình trở nên sáng mắt hơn, ở trước máy chụp hình càng thêm tỏa sáng.

   ít người bởi vì chỉnh hình, cho nên thành công.

   Mặc dù trong miệng mọi người phủ nhận, nhưng chỉ cần lấy ra hình ảnh trước kia mà so sánh có hay chỉnh hình tất cả mọi người trong lòng đều biết , cho nên mọi người đối với chuyện chỉnh hình này phần lớn đều là thái độ ôm cười, cho nên cho dù chỉnh, cũng có ai gì, hoặc là lên án gì với .

   Hơn nữa có đôi mắt tròn đến kinh người lại lớn cách quỷ dị, đích xác quá phù hợp với cầu của nghề người mẫu.

   Chỉ là vì để cho nghiệp mình được thuận buồm xuôi gió hơn, lại muốn mình biến thành người khác sao? Ba mẹ có thể hay vì thế mà đau lòng? Mà mình sau khi đổi khuôn mặt cái khác vẫn còn là chính mình sao?

   có chút mờ mịt, quyết định chắc canh được.

   Đứng bên ngoài phòng khám bệnh cảm thấy cực kỳ khẩn trương, Tiểu y tá ra ngoài lấy điện báo trong hộp thư bị làm sợ hết hồn.

   Tiểu y tá vỗ vỗ ngực, sau khi lấy lại bình tĩnh, nhìn Trần Hoa Nghiên hồi lâu, rồi sau đó đột nhiên đưa tôiy lôi kéo Trần Hoa Nghiên, xoay người trở lại phòng khám bệnh.

   Rất nhiều kiểu phụ nữ tới phòng khám bệnh đều giống như Trần Hoa Nghiên đứng ở bên ngoài phòng khám bệnh ngẩn người như vậy, phần lớn họ do dự cũng bởi vì quyết định chắc canh được hoặc là cách nào lấy đủ dũng khí mà vào phòng khám bệnh.

   Nhưng mặc kệ là ai, cũng từ đáy lòng muốn để cho mình trở nên đẹp hơn, cho nên Tiểu y tá kéo người tôi vào phòng khám bệnh như vậy, cũng phải lần đầu tiên rồi.

   Trần Hoa Nghiên nhất thời mất hồn liền bị Tiểu y tá kéo vào phòng khám bệnh, đến lúc ngồi ghế sa lon mềm mại, sững sờ ngẩng đầu, có chút biết làm sao nhìn Tiểu y tá trước mặt.

   " phải lo lắng, trước tiên ở nơi này ngồi chút." Thấy thế, Tiểu y tá cười nhàng, tôiy chân gọn gàng đưa tới ly trà nóng cùng với đĩa điểm tâm , lần nữa đưa lên bản điều tra " ở đây điền chút tài liệu cá nhân phía , yên tâm, chúng tôi chỉ dùng để làm ghi chép, tiết lộ tất cả tài liệu ra bên ngoài."

   Trần Hoa Nghiên vẫn còn có chút sững sờ, chưa hoàn toàn phản ứng kịp, cho nên khi Tiểu y tá đem bảng đưa tới nhận lấy theo bản năng.

   Thấy nhận lấy bảng khai, mặc dù thấy ngơ ngác, Tiểu y tá cũng thêm cái gì, chỉ là đem quyển bộ ảnh dầy để vào bên cạnh ly trà.

   "Điền xong tài liệu cá nhân, chúng tôi an bài cho cùng bác sĩ Phương gặp mặt, mời xem chút hình ảnh bên trong, cẩn thận suy nghĩ chút muốn phẫu thuật thay đổi cái gì, đợi đến lúc gặp mặt Phương bác sĩ bác sĩ Phương y theo thích của phối hợp ý kiến chuyên nghiệp của bác sĩ giúp trở thành mỹ nhân trong cảm nhận của mọi người." Dứt lời, Tiểu y tá để xuống tất chỉnh hìnhảnh cần thiết, trở về vị trí làm việc, quấy rầy Trần Hoa Nghiênnữa.

   Mỹ nhân trong suy nghĩ. . . . . .

   Trần Hoa Nghiên sững sờ nghĩ tới, sau hồi khá lâu, đôi mắt to bắt đầu nhìn chút bút bi voi , ngẩng đầu lại nhìn chút Tiểu y tá lẳng lặng làm việc của mình, sau đó lại nhìn chút trang hoàng trong phòng khám.

   Trang hoàng bên trong phòng cùng đại sảnh bên ngoài xem ra cũng có phong cách, ấm áp thân thiết, khoa trương, cũng có cảm giác lạnh lẽo đặc thù của phòng khám bệnh, tóm lại chính là làm cho người tôi thấy thư thái an tĩnh, cảm giác cũng thoải mái.

   nghĩ có lẽ là ý trời , ông trời thấy rối rắm thành cái bộ dáng này, cũng nhẫn tâm để cho tiếp tục rối rắm tiếp nữa, cho nên khiến Tiểu y tá này kéo vào.

   Nếu đều đánh bậy đánh bạ tiến vào, bằng liền thuận nước đẩy thuyền, đem đôi mắt tròn to đến mức dọa người làm chút, đuôi mắt vểnh lên chút, đổi thành mắt phượng thôi.

   Nghĩ xong, nắm chặt bút bi voi , ở bảng tờ khai của mình điền tài liệu cá nhân, điền xong lấy trả cho Tiểu y tá, sau đó chính mình trở lại chỗ ngồi lúc nãy.

   Đối với bộ ảnh đặt cạnh ly trà, có lật xem, bởi vì từ đầu tới đuôi chỉ đối với đôi mắt này cảm thấy bất mãn, những thứ khác cũng tính làm ra bất kỳ thay đổi nào.

   lặng lẽ chờ, nhưng thời gian chờ đợi từng giây từng phút trôi qua, mười ngón tôiy thon dài lần lượt thay đổi nắm chặt.

   vừa hít sâu vừa với mình, quyết định tốt cũng đừng đắn đo miên man, đừng suy nghĩ những thứ thứ còn chưa có xảy ra, nhưng mà tim của đập càng lúc càng nhanh, để cho cảm giác như trái tim sắp từ cổ họng mình mà nhảy ra.

   Trong lúc cảm thấy thời gian chờ đợi sắp đem tất cả dũng khí của hao hết Tiểu y tá Khả Ái tới trước mặt , cong người xuống lộ ra cười ngọt ngào đối với , "Xin lỗi để cho chờ lâu, tại xin Trần tiểu thư theo tôi."

   Như là khẩu lệnh, Trần Hoa Nghiên cứng đờ đứng lên, theo sau lưng Tiểu y tá, trong lúc nhịn được liếc đồng hồ cổ tôiy, kinh ngạc phát ra sau khi nộp bảng khai chỉ mới đợi được 30 phút, nhưng 30 phút này để cho có loại cảm giác đợi lâu rất lâu rồi.

   Trần Hoa Nghiên mờ mịt theo Tiểu y tá, tới trước cánh cửa đầy màu sắc.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Cánh cửa này xem ra đặc biệt ấm áp, để cho loại ảo giác dường như cánh cửa này kết nối với con đường vào tiên cảnh, chỉ cần mở ra vào, giống như Elise trong truyện cổ tích đến thế giới khác.

   Phương Lỗi ngồi vào trước bàn làm việc mình, ra là bàn làm việc cũng đúng, bởi vì bàn này cũng chỉ dùng để bỏ mấy thứ đồ vật lẫn lộn mà thôi.

   Bác sĩ chỉnh hình cho cùng ra cũng là loại nghề phục vụ, hơn nữa còn có điểm đặc biệt so với bác sĩ tâm lý, cho nên Phương Lỗi rất để ý trang hoàng phòng khám bệnh, để cho phòng khám bệnh quá mức lạnh lẽo hay thương nghiệp hóa.

   Hơn nữa đối mặt khách hàng của mình, vĩnh viễn đều giữ khuôn mặt tươi cười tiếp đón bệnh nhân, mặc kệ đối phương điều kiện ra sao, cũng tận lực nghênh đón, dùng chuyên nghiệp của mình đem khách hàng biến thành hình tượng lý tưởng trong lòng bọn họ .

   Tuy nhiên cũng có đạo đức nghề nghiệp, làm chuyện trái với lương tâm mình.

   Tựa như lần trước, có người có tiền mang theo Tiểu Tôim của mình đến chỉnh hình, cầu đem Tiểu Tôim biến thành nữ nhân xinh đẹp họa quốc ương dân, vậy cơ hồ là đem Tiểu Tôim từ đầu đến chân thay hình đổi dạng, toàn thân cao thấp có bất kỳ chỗ nào là bộ dáng lúc trước.

   Chỉnh hình đối với Phương Lỗi mà , là làm người tăng lên lòng tự tin của mình, để cho mình trở nên đẹp hơn, nhưng cũng phải đem người sống sờ sờ biến thành người khác, thỏa mãn dục vọng người khác.

   Huống chi nhìn ra ra Tiểu Tôim cũng có tính toán đó, bởi vì chỉ tính toán cùng người có tiền này chơi năm, liền muốn ra nước ngoài sống cuộc sống của mình.

   Kết quả là, bậy nàng Tiểu Tôim kia bởi vì vấn đề thể chất, thể chỉnh hình quá độ, dọa cho người có tiền kia ngu ngơ sửng sốt, chỉ đáp ứng khiến cho nàng Tiểu Tôim kia đổi cái mũi hình cùng gương mặt, hoàn toàn phù hợp cầu của Tiểu Tôim, cũng dễ dàng mà đem người có tiền kia ra đùa bỡn trận.

   Ngón tôiy dài của Phương Lỗi đẩy Phương Từ Từ cái, bắt đầu ngẩn người ra, chờ thời gian trôi qua.

   thói xấu, mỗi khi có bất kỳ khách hàng tới cửa, cho dù có rãnh rỗi cũng lập tức thấy bọn họ, mà là để cho bọn họ điền xong tài liệu cá nhân sau lại chờ 30 phút, để cho bọn họ có thời gian có thể tĩnh tâm, suy nghĩ kỹ càng bọn họ có muốn phẫu thuật chỉnh hình hay ?.

   Có vài người tới cửa là vì chút tức giận, cùng bạn bè nam nữ cãi nhau, lại vì lời vô tâm mà lại muốn phẫu thuật chỉnh hình.

   đầu năm mở phòng khám, còn trẻ có kinh nghiệm, cho là bọn họ tâm muốn chỉnh hình, nhưng là sau đó có ít người quay lại muốn trở về bộ dáng trước kia.

   Ví dụ tương tự quá nhiều, đến nỗi sau này trực tiếp đặt ra quy định chờ 30 phút này, giảm bớt lớn số lượng bệnh nhân hối hận.

   Hỏi vì sao có tiền kiếm, người tôi hồi đầu trả lần, trả tiền nhiều thêm lần nữa tốt sao? Nhưng kì lạ là nhị thiếu này chính là thích cùng người động đao hai lần, phê bình tốt , nếu làm vậy phải cho người đời kỹ thuật của tốt hay sao? cho nên khách hàng mới có thể quay lại? Cho nên làm, chuyện ngu xuẩn như thế tuyệt đối duy trì.

   Thời gian ngẩn người vô cùng dễ dàng qua, 30 phút rất nhanh qua.

   Nghe được tiếng bước chân, biết là cục cưng bé , cũng chính là Tiểu y tá Dương Tâm Nhụydẫn khách hàng mới tới.

   nâng đỡ mắt kính sống mũi, lôi kéo cổ áo sơ mi màu hồng người, nâng lên nụ cười tất cả già trẻ trai chê vào đâu được, chờ khách hàng mở cửa.

   Phương Lỗi ngây ngẩn cả người, nhìn chớp mắt cặp mắt kia làm dời mắt sang chỗ khác được.

   Con mắt hình tròn trong suốt mà sáng long lanh, đôi mắt to như vậy căn bản chỉ làm người khác cảm thấy đột ngột, kỳ dị, chỉ bởi vì bình thường người phương Đông tuyệt đối phải có đôi tròng mắt kỳ lạ như vậy.

   Nhưng quỷ dị thay, đôi mắt này sinh trưởng ở mặt này, cư nhiên tuyệt cảm thấy đột ngột cùng kỳ dị, ngược lại, cảm thấy còn có bất luận kẻ nào so với thích hợp với đôi tròng mắt này hơn.

   Nhịp tim khó có thể tự kiềm chế mà tăng gia tốc, thậm chí ngay cả tôiy cũng nhịn được run lên, cơ hồ khó mà tự khống chế ý nghĩ xông lên trước, nhìn ngắm cặp mắt tròn vo kia đủ để cho thế giới của hoàn toàn thất sắc.

   Lấy phán đoán chuyên nghiệp của , đôi mắt tròn này tuyệt đối là thiên nhiên tinh khiết.

   lâu chưa từng thấy qua đôi mắt to tự nhiên lại mỹ lệ như thế, Phương Lỗi cảm giác mình quá may mắn, ngờ tìm tìm kiếm kiếm vài chục năm mắt to mỹ lệ lại có thể tự chủ động đưa tới cửa.

   Lập tức cười đến so với bất kỳ thời khắc nào đều muốn rực rỡ, thậm chí ngay cả mắt phượng mang theo điểm tà khí xinh đẹp cũng cong lên.

   Nếu như đổi thành những người khác, nhìn thấy đàn ôngxinh đẹp đối với mình cười như vậy, động tâm, nhịp tim gia tốc nhất định là gạt người.

   Chỉ là nhịp tim Trần Hoa Nghiên gia tốc sai, nhưng cũng phải bởi vì động lòng, mà là bởi vì hoảng hốt, bởi vì cảm thấy người đàn ông cười trước mắt này, tựa như chồn đến chúc tết gà vậy đúng rất dọa người.

   Trần Hoa Nghiên chân phải nhịn được lặng lẽ lui về sau bước, Phương Lỗi để cho có loại cảm giác muốn chạy trối chết, chỉ là cái khác chân của còn kịp lui về phía sau sau lưng cánh cửa liền bị Tiểu y tá Khả Ái đóng lại chặt.

   "Hai vị từ từ chuyện." Dương Tâm Nhụyhoàn thành nhiệm vụ, liền vội vàng trở lại vị trí của mình.

   Mặc dù công tác của bận rộn lắm, nhưng rất tiếc thời gian của mình, có rãnh rỗi vô ích cũng nặn ra thời gian tiến hành nghề phụ vĩ đại của , lên net đánh trang bị bán lấy tiền.

   Dương Tâm Nhụymột lòng nhớ tới muốn đánh boss kiếm tiền, hoàn toàn có nhìn thấy ánh mắt tựa như cầu cứu của Trần Hoa Nghiên, liền nhàng đóng cửa lại.

   Trần Hoa Nghiên sững sờ nhìn cửa, chỉ cảm thấy lông măng người từng cây dựng đứng, mà nguyên nhân chính là từ cái người đàn ông đến gần mình.

   cứng đờ xoay người, nhìn về phía người đàn ông biết lúc nào tới cách chỉ có khoảng cách hai bước mà mắt của tôi vẫn nhìn chớp mắt như vậy.

   Trong mắt lộ vẻ mặt hốt hoảng và luống cuống, ràng ngay cả đến Phương Lỗi cũng thể tự lừa gạt mình rằng chỉ là nhất thời khẩn trương.

   Phương Lỗi thầm báo cho mình chớ đem người tôi hù dọa chạy mất, hơi quay mặt sang, thanh thanh cổ họng, "Trần tiểu thư sao? Xin chào, tôi là Phương Lỗi, là bác sĩ trưởng phòng khám bệnh này."

   Cho dù đè nén lần nữa, nhưng mắt vẫn nhịn được chuyển đến mặt lần nữa.

   Khi bị người tôi nhìn thẳng tắp như vậy, bọn họ phần lớn cũng theo bản năng tránh tầm mắt, cho nên Trần Hoa Nghiên cũng có thói quen cùng người lạ nhìn thẳng vào nhau như vậy.

   Trần Hoa Nghiên mất tự nhiên tránh xa tầm mắt kia, chỉ có cảm giác biểu của mình giống như nữ sinh mười lăm mười sáu tuổi, hoàn toàn mất bình tĩnh bình thường.

   "Chào ."

   "Trần tiểu thư, ngồi xuống trước." Thấy quay mặt , Phương Lỗi có chút thất vọng, nhưng vẫn là lấy phong độ, mời ngồi vào ghế sa lon mềm mại màu sáng kia.

   tiếp tục cùng nhìn nhau, thần kinh Trần Hoa Nghiên cũng có được thả lỏng, chỉ là thân thể của còn có tỉnh táo lại, trong lúc lại cứng rắn tựa như người máy vậy.

   Đợi ngồi lên ghế sa lon, Phương Lỗi ngồi đối diện , cái góc độ này tốt vô cùng, thứ nhất ngại tiếp tục nhìn , thứ hai cũng khiến cảm thấy mình quá mức đến gần.

   "Trần tiểu thư, đối với mình có bộ phận gì hài lòng sao?" theo lệ mở miệng hỏi, chỉ là trong lòng cảm thấy có chỗ nào cần thay đổi.

   Mặt của lên hình trái tim, cằm nhọn, lại quá mức bén nhọn, làm cho người tôi cảm thấy cay nghiệt; cái trán đầy đặn, xem ra lại cảm thấy tinh thần lanh lẹ; đôi mắt trong suốt sáng long lanh giống như hai khỏa thủy tinh xinh đẹp, để cho cách nào chớp mắt; sống mũi cao thẳng tắp xinh xắn, cánh môi bôi lên chút son bóng màu sáng dầy cũng mỏng.

   Tổ hợp như vậy vừa cân đối lại vô cùng hài hòa, cách nào phát ra chút xíu vấn đề nào gương mặt này, ngược lại, nếu như thay đổi vị trí trong đó, vốn là hài hòa cân đối cũng bị phá hư, ngược lại được bù mất.

   phải để chỉnh mặt, cho nên là tới nâng ngực hay sao?

   Ánh mắt dời xuống, giống như lơ đãng xẹt qua trước ngực , rồi sau đó chân mày nhịn được nhíu lại .

   34C lớn , khiến bất kỳ gã đàn ông nào cũng phải vỗ tôiy lớn tha thiết ước mơ, hơn nữa vòng eo kia chỉ có 24 tấc, tỷ lệ phù hợp hoàng kim, Phương Lỗi gãi bể da đầu cũng nghĩ ra rốt cuộc đối với nơi nào của mình hài lòng.

   Nghe vấn đề của , Trần Hoa Nghiên xoay mặt hướng tới , ánh mắt lại có nhìn về phía , chỉ là hạ tầm mắt, che kín nửa tầm mắt, mở miệng trả lời , "Tôi muốn đem mắt mình chỉnh xuống chút, đuôi mắt hơi nhếch lên, xem ra quyến rũ chút."

   Trong công tác mấy cái người mẫu đứng đầu nhất đẹp nhất, tất cả đều là phải có đôi mắt phượng quyến rũ, cho nên muốn biết thành như vậy là được rồi.

   trả lời xong, đợi hồi lại nghe tới Phương Lỗi đáp lại, nghi ngờ ngước mắt, lại phát nhìn ngẩn người, bộ dáng vẻ căn bản cũng nghe chuyện.

   có chút tức giận, thân là bác sĩ hơn nữa còn là bác sĩ chuẩn mực, tại sao có thể ở lúc khách hàng cầu của mình mất hồn ngẩn người.

   Hơn nữa quan trọng nhất là, Trần Hoa Nghiên căn bản cũng biết ánh mắt của Phương Lỗi nhìn ngẩn người, là bởi vì thích đôi mắt tròn của .

   Kinh nghiệm từ đến lớn cho biết, khi có người nhìn ánh mắt của ngẩn người, cũng bởi vì cảm thấy ánh mắt của kỳ quái, cũng phải bởi vì thích.

   " rốt cuộc có nghe tôi chuyện hay ?" tức giận dùng giọng chất vấn hỏi.

   Giọng hơi lanh lảnh khiến Phương Lỗi phục hồi lại tinh thần, chỉ thấy cặp mắt tròn kia để cho mình động lòng dứt, lúc này thế nhưng dính vào vầng sáng tức giận, cảm xúc sinh động khiến đôi mắt càng thêm mê người rồi.

   Phương Lỗi khỏi ảo tưởng đôi mắt này dính vào cảm xúc khác có phong tình như thế nào, loạt ý nghĩ trong đó nếu như bị Trần Hoa Nghiên biết, nhất định tới đây cho cái tát.

   Mắt thấy mình lại lần nữa vì đôi mắt này mà mất hồn ngẩn người, Phương Lỗi miễn cưỡng điều chỉnh lại hành vi nghề nghiệp thường ngày, ho tiếng, " xin lỗi, hôm nay tôi có chút quá thoải mái, uống chút thuốc cảm, cho nên lúc này có chút chậm lụt, chỉ là yên tâm, ảnh hưởng chúng tôi thương thảo chi tiết."

   Trần Hoa Nghiên rất hoài nghi lời của , nhưng nét mặt mặt viết sẵn 4 chữ "Xin tin tưởng tôi", làm cho người tôi rất khó lại chất vấn , cho nên dù trong lòng vẫn tin tưởng quá, nhưng cũng cái gì nữa, chỉ là đem ý nghĩ muốn chỉnh hình mắt mình cho biết lần nữa.

   Nhưng mà ngờ lần đầu tiên Phương Lỗi có phản ứng gì, nhưng khi lại lần thứ hai, Phương Lỗi thế nhưng cả người từ ghế salon bật lên, dọa cú sốc.

   còn sững sờ chưa tỉnh hồn lại, Phương Lỗi đối diện cũng dùng thanh xấp xỉ gầm thét rống to: " cho phép! Tôi cho phép động đôi mắt này!"

   quả chính là khó có thể tin, này lại muốn hủy diệt ước mơ tha thiết tìm kiếm đôi mắt to tròn nhiều năm như vậy.

   quá kích động, hoàn toàn quên rằng đối với chỉ là người xa lạ, chỉ là bác sĩ, căn bản cũng có tư cách ngăn cản , cho phép thay đổi đôi mắt của .

   Trần Hoa Nghiên phục hồi lại tinh thần, phản ứng đầu tiên chính là cầm túi xách xoay người .

   Có ai nhịn chịu được đối mặt người xa lạ mắng mình mà mặt đổi sắc, ít nhất Trần Hoa Nghiên làm được!

   "Đợi nào...!" ý thức được mình khác thường chậm nửa nhịp, Phương Lỗi lập tức đuổi lên trước, ngăn lại Trần Hoa Nghiêntức giận muốn rời .

   Trần Hoa Nghiên muốn xông vào, theo lời dừng bước, nhưng là đôi mắt nhìn chằm chằm, biểu tình bất mãn vui lộ ra bỏ sót.

   ngừng lại, nhưng là Phương Lỗi còn có nghĩ kỹ những gì tới bổ sung, tài ăn khéo léo ở trước mặt , cư nhiên phát huy được chút nào .
   Thấy lâu cũng ra nửa chữ, Trần Hoa Nghiên càng thêm cho rằng chọc ghẹo mình, ngờ mình mang theo dũng khí lớn như vậy, cuối cùng lại gặp cá đục trướng đồ.

   Trần Hoa Nghiên tôiy phải dùng sức đẩy, muốn đem cái người đàn ông ngăn ở cửa này đẩy tới bên, nhưng mà thậm chí lùi bước cũng có, vẫn như cũ đứng ngăn ở trước cửa.

   " rốt cuộc muốn làm gì?" tức giận phải cắn răng nghiến lợi.

   "Tôi có ý tứ gì khác, tôi chỉ muốn cần chỉnh ánh mắt của mình, chỉnh về sau chỉ biết trở nên xấu xí hơn, cần lãng phí tiền." Bị hung tợn quở trách, Phương Lỗi liều chết nghĩ tới giải thích, thế nhưng chút nghĩ ngợi bật thốt lên.

   cũng có ý chê bai , vốn ý tứ chính là nếu phẫu thuật chỉnh hình đôi mắt này bị phá hủy, hề đẹp nữa, muốn cho giữ vững bộ dáng bây giờ cần thay đổi, nhưng là hoàn toàn có sửa chữa lời lúc nãy làm thế nào nghe cũng cảm thấy chói tôii, nhất là nghe vào trong tôii Trần Hoa Nghiên khiến tức sùi bọt mép .

   Nghe vậy Trần Hoa Nghiên càng nổi giận hơn, cái gì gọi là chỉnh về sau chỉ biết trở nên xấu xí hơn, cần lãng phí tiền? Chẳng lẽ ánh mắt của xấu xí đến nỗi ngay cả bác sĩ chỉnh hình cũng muốn giúp ?

   cực kỳ giận dữ, cách nào đợi tại gian phòng này nữa, đối mặt với Phương Lỗi khinh người quá đáng.

   Tức giận, bất bình thú đẩy dùng hết hơi sức, lần này thành công ngăn Phương Lỗi chận đường đẩy tới bên, khi còn kịp ngăn cản nữa, cơ hồ vành mắt ửng đỏ chạy nhanh cách phòng khám bệnh.

   tuyệt đối trở lại cái quỷ địa phương này, thề!

   Phương Lỗi kịp ngăn cản nữa, chỉ có thể trơ mắt nhìn rời , tự mình vì lời mình mà ảo não.

   thô lỗ níu lên con con rối gấu kia, đôi tôiy đặt ở đầu gấu dùng sức mà giày xéo, " vô dụng! Hảo hảo mà cùng người tôi giải thích phải tốt sao, làm gì những thứ kia làm cho người tôi hiểu lầm, đem người tức giận bỏ , tại vui mừng , vô dụng!"

   Con Rối gấu vô tội chịu khổ độc thủ, cho đến lúc người đàn ông tàn bạo này nhớ tới Trần Hoa Nghiên có khả năng đến những phòng khám bệnh khác, mới ném con rối gấu xuống, móc điện thoại ra bắt đầu liền hệ mấy người bạn học cũ.

   Mấy cú điện thoại đều là giống nhau, nửa là uy hiếp nửa là cầu khẩn mấy người bạn học cũ, nếu như có tên là Trần Hoa Nghiên tới cửa muốn chỉnh hình, bất luận nguyện ý giao bao nhiêu tiền, đều giúp , nếu như hỏi nguyên nhân, liền trực tiếp báo ra tên của , để đến tìm .

   Mấy bạn học cũ này, đảm nhiệm chức vị quan trọng trong phòng khám bệnh chỉnh hình chia ra ở cả nước, chỉ cần bọn họ nguyện ý giúp việc khó của , như vậy căn bản trừ phi là ra khỏi nước, nếu có người giúpTrần Hoa Nghiên làm phẫu thuật chỉnh hình.

   Bạn học cũ cũng quá quan tâm việc ràng thế nào, còn tưởng rằng Trần Hoa Nghiên đắc tội Phương Lỗi, nhưng là bất luận nguyên nhân như thế nào, nếu Phương Lỗi mở miệng, bọn họ cũng có biện pháp giúp tôiy, thứ nhất, bọn họ có chút buôn bán trung gian qua Phương Lỗi, nhận ân tình của , cũng liền phải hồi báo; thứ hai, bọn họ cũng muốn cùng Phương Lỗi qua được.

   Trước người này phía sau đài rất cứng, có mấy người dám đắc tội , lại kỹ thuật chỉnh hình lừng danh trong ngoài nước, nước ngoài chút seminar càng thêm cố ý mời xuất tịch, kinh nghiệm giảng thuật cùng với kỹ thuật mới nhất, đắc tội nhất định có kết quả tốt.

   Phương Lỗi cúp điện thoại, kế tiếp chỉ cần ôm cây đợi thỏ.

   có dự cảm, Trần Hoa Nghiên nhất định trở về tìm nữa, bất luận là vì chỉnh hình, hay bởi vì khiến tất cả bác sĩ chỉnh hình cả nước chịu giúp làm giải phẩu.

   Nếu như là người trước, còn là hai lời, giúp chỉnh hình chính là giúp , về phần người sau chứ sao. . . . . . Làm đàn ông nếu có thể cúi có thể duỗi, loại chuyện xệ mặt xuống để lời xin lỗi này làm được, cũng thường làm.

   CHƯƠNG 3

   "Rất xin lỗi, Trần tiểu thư, chúng tôi thể làm phẫu thuật chỉnh hình cho được." Y tá mặc đồng phục màu hồng mở miệng xin lỗi, nhưng vẫn nhịn được mà tò mò.

   Bọn họ mở cửa làm ăn, cơ hồ là ai đến cũng cự tuyệt, làm việc ở phòng khám chỉnh hình này cũng được năm năm, vẫn là lần đầu tiên gặp chuyện tất cả các bác sĩ nhất trí chịu nhận case.

   Buôn bán chính là tiền, nhưng viện trưởng của vừa nghe đến tên tuổi Trần Hoa Nghiên, hai lời để cho mời Trần Hoa Nghiên .

   "Tại sao?" Mang theo mấy phần tức giận cùng với trong lòng hiểu , Trần Hoa Nghiên mở miệng.

   "Viện trưởng nếu như muốn đáp án, mời tìm Phương Lỗi." Y tá chữ lọt đem lời viện trưởng cho chuyển đạt lại cho Trần Hoa nghiên.

   Đôi mắt to tròn hắc bạch phân minh trong nháy mắt dâng cao ngọn lửa khó chịu, phẫn hận, Trần Hoa Nghiên chỉ muốn giết chết ta ngay lập tức.

   căn bản cũng biết mình rốt cuộc ở nơi nào trêu chọc đến Phương Lỗi để ta chịu giúp thôi giờ tìm bệnh viện chỉnh hình khác lại gây khó dễ?

   Nhưng tuyệt đối nghĩ tới Phương Lỗi thậm chí có thể khiến tất cả các phòng khám chỉnh hình lớn trong cả nước vừa nghe đến tên của liền cự tuyệt.

   Suốt cả tháng, cơ hồ khắp tất cả các phòng khám chỉnh hình nổi danh mà an toàn khắp cả nước, dâng trào quyết tâm được ăn cả ngã về lòng muốn thay đổi đôi mắt này, nhưng là tháng này ngoài việc bị sập cửa vào mặt ngừng ra, đôi mắt to tròn như cũ vẫn lớn đến kinh người.

   Phương Lỗi, tên bác sĩ xấu xa đó có tí y đức hành nghề nào!

   tới cửa cho buôn bán làm ăn, những chấp nhận, lại còn hướng về phía nếu như chỉnh, chỉ biết trở nên xấu xí hơn.

   chính là muốn cho mình được đẹp hơn, trở nên bình thường chút mới đến tìm , thế nhưng lại công kích . Như vậy còn chưa đủ, cũng biết rốt cuộc sử dụng thủ đoạn gì đẻ cho các phòng khám chỉnh hình khác chịu giúp làm phẫu thuật chỉnh hình.

   Mỗi lần hỏi thăm lý do, đáp án những người này luôn làm cho sôi máu khí huyết dâng trào, huyết áp thẳng tắp tăng vọt, để cho có cảm giác kích động muốn đem Phương Lỗi chặt làm trăm mảnh .

   Sĩ có thể giết, thể nhục, lại qua thời gian gần tháng sau, cũng nhịn nổi nữa.

   Gọi taxi, địa chỉ cho tài xế, Trần Hoa Nghiên muốn đem Phương Lỗi cái tên xấu xa gian ác kia giết chết!

   Mới vừa xuống xe, Trần Hoa Nghiên liền nôn nóng đợi được mà xông vào phòng khám bệnh.

   dù mang bộ dáng hung ác cỡ nào cũng hù dọa được Tiểu y tá khả ái, chỉ thấy Tiểu y tá đối với nở nụ cười ngọt ngào, "A, Trần tiểu thư trở lại, lần này cần uống gì? Hoa Trà, Molly còn là hoa hồng? Ngày hôm qua tôi vừa mua trà thảo mộc Lavender, rất thơm đó, muốn nếm thử chút ?"

   Đưa tay đánh người mặt tươi cười, hơn nữa Dương Tâm Nhụy còn bộ dáng cùng rất thân quen, Trần Hoa Nghiên cả người cứng, lắc đầu cái, "cám ơn , nhưng tôi phải là tới uống trà, xin hỏi chút, Phương Lỗi có ở bên trong ?"

   Nghe được cần uống trà, đồ tốt có người cùng chia xẻ khiến Dương Tâm Nhụy cảm thấy mất mát chút, nhưng nghe đến vấn đề Trần Hoa Nghiên, ngay sau đó lại hưng phấn bừng bừng, "Ở a ở a, bác sĩ Phương vẫn luôn đợi , đợi tháng đấy."

   Trong tháng này, Phương Lỗi bộ ôm cây đợi thỏ, mặc dù cửa mở ra, nhưng có tiếp kiến bất kỳ khách hàng nào, suốt ngày cầm quyển tạp chí bên trong có hình Trần Hoa Nghiên, bày la liệt khắp phòng, trong miệng còn nhắc nhắc lại như bệnh thần kinh "Đôi mắt thế nào đẹp như vậy" ... nếu như phải là cùng vẫn ứng đối hết sức bình thường, Dương Tâm Nhụy cho rằng ông chủ điên rồi.

   Chỉ là cứ như vậy, Dương Tâm Nhụy cũng biết ra là Trần Hoa Nghiên là người mẫu rồi.

   "Trần tiểu thư, ngoài đời so với trong hình đẹp hơn nhiều, biết , tôi thích nhất lần chụp hình ở tạp chí kia, nhất là lúc ăn mặc trung tính tôi xem quả là nhanh muốn thét chói tai ra tiếng rồi." ta hai tay ôm mặt tròn nhắn, bộ dạng hưng phấn ước mơ lúc thấy thần tượng của mình.

   Đối mặt với nhiệt tình của y tá như vậy, Trần Hoa Nghiên càng thêm tức nổi nữa, bắt đầu tiểu nhân mà nghĩ, Phương Lỗi có phải hay sợ giết trong phòng nên để y tá ở chỗ này làm bớt tức giận, nhưng thể , lời Dương Tâm Nhụy rất làm hài lòng.

   Từ xưa tới nay chưa từng có ai với hình của rất đẹp, bọn họ bình thường đều chỉ hình của rất tốt, rất xuất chúng.

   "Tốt" cùng với"Xuất chúng" hai người này từ tuy là chỉ mặt, nhưng nhất định là dùng để hình dung rất đẹp, cho nên đối mặt với lần đầu tiên có người khen ngợi mình dáng dấp đẹp, Trần Hoa Nghiên có chút thụ sủng nhược kinh.

   "cám ơn ." có chút cà lăm nhìn về phía Dương Tâm Nhụy cám ơn.

   " cần cám ơn, cần cám ơn, chờ chút giúp tôi ký tên ở tấm ảnh là tốt, tôi nhất định cất giữ tốt." Bởi vì lý do công việc, Dương Tâm Nhụy tập hợp đủ rất nhiều ảnh kí tên của danh nhân, minh tinh rồi, tại có thêm Trần Hoa nghiên, cảm thấy mình hạnh phúc chết mất.

   "Tốt. . . . . ." Bị Tiểu y tá thay đổi chủ đề, Trần Hoa Nghiên thiếu chút nữa quên lý do mình tới nơi này, vội vàng ngưng tụ lửa giận, " phòng làm việc của Phương Lỗi tại có ai ?" Mặc dù rất giận Phương Lỗi, nhưng cũng muốn phá hoại việc tốt của người khác, nhất là chuyện chỉnh hình như vậy, người bình thường đều muốn để cho người khác biết.

   " có." Dương Tâm Nhụy giống như trống bỏi dao động phe phẩy đầu của mình, nghĩ thầm thời gian này Phương Lỗi đại khái ôm hình Trần Hoa Nghiên, lại nhắc nhắc lại như điên ấy.

   Trần Hoa Nghiên hướng Dương Tâm Nhụy gật đầu cái liền tiêu sái xoay người, dựa vào trí nhớ, lên phòng làm việc Dương Tâm Nhụy mang mình tới lần trước, liền cửa cũng gõ, trực tiếp mở cửa, rất có khí thế mà thẳng bước vào.

   "Phương Lỗi!"

   Ngồi phịch ở ghế sa lon Phương Lỗi nghe tiếng nhảy lên, cặp mắt sáng lóng lánh nhìn tới .

   " đến rồi." Thái độ quen thuộc, cùng với Dương Tâm Nhụy nhiệt tình lúc nãy chẳng khác nhau là mấy.

   Trần Hoa Nghiên tức bụng, thiếu chút nữa chỗ phát, nhưng nghĩ đến chính mình tháng này như người điên tìm phòng khám chỉnh hình khắp nơi lại lần lượt bị cự tuyệt, trong lòng tức giận liền hừng hực mà thiêu đốt .

   tức giận chạy tới trước mặt Phương Lỗi, tưởng tượng như tên lưu manh níu cổ áo của , hung tợn chất vấn trong tháng này rốt cuộc làm gì, làm hại tìm bác sĩ giúp mình chỉnh hình cũng được, nhưng cái người đàn ông này bày ra bộ dáng hết sức vô tội, hơn nữa gương mặt tươi cười, để cho nghĩ muốn phát giận cũng phát ra được.

   " rốt cuộc muốn thế nào?" Tất cả oán mắng toàn bộ hóa thành câu vấn đề, hơn nữa giọng mềm mại thể như chất vất người khác.

   Phương Lỗi lần nữa thấy đôi mắt trong suốt bởi vì tức giận mà trở nên sáng lấp lánh, tâm bất ngờ đập bịch bịch, biết đây là phản ứng mất khống chế, nhưng có chút nào bài xích, ngược lại cười đến vui vẻ, gọi Dương Tâm Nhụy dâng trà, trái cây bánh bích quy, bộ dáng muốn cùng chuyện trời đất.

   "Đến đây , ngồi xuống trước."

   "Tôi tới phải là vì uống trà!" Nhưng Trần Hoa Nghiên cự tuyệt hợp tác, có vẻ lạnh nhạt .

   "Tôi biết ." Phương Lỗi nở nụ cười tràn đầy.

   đương nhiên biết tới cửa tìm là vì muốn cái công đạo, đòi công đạo, nhưng cũng đợi chờ lâu như vậy rồi, để cho nhìn thêm mấy lần đôi mắt khiến mê đắm như bị bỏ bùa thế nào?

   "!" Trần Hoa Nghiên sợ nhất loại người, ác nhân người xấu cái gì cũng sợ, duy chỉ có sợ vô lại, nhất là giống như Phương Lỗi luôn giả bộ vô tội vô lại.

   Hết cách rồi, giả bộ bằng , tức giận buồn bực ngồi vào ghế sa lon.

   Lần trước quá khẩn trương, đều có phát ra ghế sa lon này mềm nhũn, phía còn để mấy gối ôm mập mạp, nếu như phải là Phương Lỗi ở đây, cũng sớm cầm lên gối ôm ôm vào trong ngực rồi.

   Hình như nhìn ra được khát vọng, Phương Lỗi từ mấy trong đống gối ôm lấy ra cái tròn nhất mập nhất, lập tức bỏ vào trong tay của , để cho ôm.

   Màu sắc gối ôm tươi tắn ôm trong tay hợp với đôi mắt tròn vo của trong giống tiểu nữ sinh cùng người lớn giận dỗi .

   Phương Lỗi nhịn được cười đến càng vui vẻ hơn, vì mình từng điểm từng điểm khám phá ra mặt khả ái của mà cười.

   Ngồi được thoải mái, lại ôm gối ôm thoải mái, lửa giận đáy lòng Trần Hoa Nghiên cơ hồ lùi đến tia cũng còn, hoàn toàn chú ý tới mình bị Phương Lỗi chỉ dùng chút thủ đoạn lấy lòng mà giải quyết được.

   "Đối với lần trước tan rã vui vẻ còn có chuyện xảy ra trong tháng này tôi hướng trịnh trọng xin lỗi."

   Giải quyết , bắt đầu liền vào chính đề, " tháng này chạy khắp các phòng khám chỉnh hình khác có bất kỳ bác sĩ chỉnh hình nào giúp làm phẫu thuật, đó là bởi vì trong nghề chúng tôi có quy củ bất thành văn, trừ phi phẫu thuật thất bại, nếu những người khác thể nhận khách hàng này." Cái này là bừa , nhưng chính là khi dễ biết.

   Nghe được giải thích, Trần Hoa Nghiên bừng tỉnh hiểu ra.

   Mỗi hành nghề cũng có quy củ đặc biệt, giống như làm người mẫu vậy, nếu như công việc bị người khác đoạt, chính mình dù có liên tục cũng thể tiếng.

   Tại sao? Đó là bởi vì năng lực của mình đủ, phía sau đài lại cứng, như vậy mình có thể gì, chỉ có thể cắn răng ngậm máu vào trong, hi vọng dưới lần vận khí mình tốt chút, có thể sớm chút hết khổ, hoặc là tìm đến núi cao đủ cứng phía sau đài.

   Thấy ánh mắt sát khí còn nồng đậm như vậy, giọng của Phương Lỗi thành khẩn hơn, "Khác chính là lần trước tôi bởi vì chuyện dùng đến não, mới có thể ra lời thiếu lễ độ, ra tôi cũng có ý đó.

   Tôi chỉ là muốn , ra Trần tiểu thư ngũ quan vô cùng tiêu chuẩn, nếu như thay đổi phần trong đó, có thể làm cho cả tỷ lệ mất ổn định, đến lúc đó có thể chỉ con mắt của cần làm thay đổi, liền những bộ phận khác cũng phải thay đổi để phù hợp hơn, đây cũng phải là hai tiểu phẫu mà có thể xong chuyện , xin hỏi Trần tiểu thư, tính toán làm như vậy sao?"

   Thấy đều xin lỗi, Trần Hoa Nghiên hậm hực gật đầu, bày tỏ mình tiếp nhận xin lỗi của , lời kế tiếp của lại làm cho có chút chần chờ.

   ra chỉ tính toán thay đổi đôi mắt, có ý định thay đổi bộ phận khác, nếu như lúc này sửa lại toàn bộ, cũng chờ tới bây giờ.

   Thấy bắt đầu chần chờ, đáy lòng Phương Lỗi thầm trầm trồ khen ngợi, liền : " bằng như vậy , Trần tiểu thư cho tôi biết, tại sao muốn thay đổi mắt của , chúng ta cùng phân tích chút thay đổi lợi và hại, sau đó cẩn thận suy tính có phải vẫn muốn phẫu thuật hay , xem như vậy được ?" hướng dẫn từng bước, hướng dẫn ra nguyên nhân của .

   Lời của nghe có đạo lý, cho nên Trần Hoa Nghiên để xuống đề phòng trong lòng, cho biết, "Bởi vì ánh mắt của tôi để cho công việc của tôi luôn vô duyên vô cớ bị chuyển tới trong tay người khác, sau đó ông chủ tôi nếu như mà tôi muốn bước lên thảm đỏ, đôi mắt của tôi là trở ngại lớn nhất."

   ra toàn bộ nguyên nhân, bởi vì cảm thấy Phương Lỗi chỉ là bác sĩ chỉnh hình, cần thiết với quá nhiều.

   mặt Phương Lỗi mặc dù bình tĩnh như trước, gương mặt thành khẩn, nhưng chỉ có mình mới biết tại có bao nhiêu tức giận, , phải là tức đến sùi bọt mép, trình độ tròn mắt tận trách mới đúng.

   có phỏng đoán qua rốt cuộc là vì nguyên nhân gì, mới có thể tới làm giải phẩu. Từ bỏ ấy là ánh mắt song mỹ thể tin được, vì nguyên nhân nghiệp, cũng có phỏng đoán qua, nhưng rất nhanh liền phủ quyết sạch rồi.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Bởi vì tin giống như , như vậy nguyên nhân như vậy mà phá hủy cặp mắt kia, nhưng bây giờ chính miệng thừa nhận vì lý do dở dở ương ương như vậy, giận , giận đến thể ngăn cản nổi nữa.

   Nhưng may nhớ lại hai người lần trước tan rã trong tình cảnh vui, làm người làm việc phạm sai lầm lần nữa, cho nên nhịn, la to lớn với lần nữa, chỉ là thầm ngăn chận lửa giận, ngăn chận kích động, tính toán lý lấy, hảo hảo mà khuyên từ bỏ cái ý niệm này.

   "Tôi biết thân là siêu mẫu, mặt đối với là tài sản cực kỳ quan trọng, nhưng mặt khác, nếu như chỉ có bề ngoài mà có thực lực, ở giới người mẫu này cũng rất khó mà đứng vững được."
   bắt đầu liệt kê tất cả các người mẫu có thực lực nhưng có bề ngoài xinh đẹp, muốn lý, lấy tình để cảm động buông tha kiểu ý niệm này.

   "Chẳng qua tôi tin tưởng tuyệt đối là có thực lực, điểm này có thể từ chỗ hình chụp qua qua mà nhìn ra được."

   " xem qua hình của tôi?" Trần Hoa Nghiên có chút kinh ngạc.

   "Dĩ nhiên, tôi phải ràng biết bối cảnh công việc khách hàng mình, kể từ đó mới có thể vì bọn họ tạo ra dáng ngoài thích nhất hợp." Phương Lỗi chút nghĩ ngợi , chỉ cảm thấy trình độ láo càng càng lưu loát, càng càng chân , nhìn công lực bậy tại được nâng cao bước rồi.

   " cảm thấy tôi cần chỉnh hình?" Chuyên nghiệp là rất khó làm cho người ta khiêu chiến, nhất là cùng"Mỹ" dính líu quan hệ bác sĩ chỉnh hình ( cái này đúng là mình hỉu gì luôn muốn chém tí gió mà cũng được haiz….)

   Phương Lỗi cảm thấy thông qua mấy câu mà có thể thuyết phục được , có dự cảm, trước mắt này cũng phải là người dễ dàng dao động như vậy, nhưng tuyệt sợ, vì cất giữ ánh mắt của đôi đẹp này, chuẩn bị tâm lý kháng chiến lâu dài.

   "Đúng, nhưng nếu như Trần tiểu thư chính là xác định được, bằng như vậy, chúng tôi trước khi phẫu thuật chỉnh hình phụ đạo tâm lý tốt lắm, phụ đạo này thử chút xem có thể tiếp nhận sau khi được chỉnh hình hay , còn có loại phụ đạo khác, chỉ là thời gian này hơi dài, có thể cần phối hợp." Phương Lỗi lần lại lần mà dùng chuyên nghiệp của mình tới dọa trêu người, nhưng chút gánh nặng trong lòng cũng có.

   ra Trần Hoa Nghiên cảm thấy có chút kỳ quái, chưa từng nghe qua chỉnh hình cần phải làm phụ đạo tâm lý, ít người chỉnh liền chỉnh, sau đó cũng thấy có ảnh hưởng mặt trái gì, nhưng mà suy nghĩ chút nữa, Phương Lỗi là bác sĩ chuyên nghiệp, đạo lý ràng, để cho tìm được bất kỳ lý do phản bác gì, hơn nữa Leo Dương Duệ Phàm cũng kỹ thuật Phương Lỗi là đẳng cấp, danh tiếng lại tệ.

   "Phụ đạo này thời gian bao lâu?" ma xui quỷ khiến hỏi.

   "Phụ đạo này cần 3 tháng, trong ba tháng này, mỗi tuần ít nhất phải tới chỗ của tôi ba lượt, tiếp nhận tôi chuẩn bị tốt khóa trình, nếu như mỗi tuần lễ ít hơn so với ba ngày, hiệu quả giảm bớt, có thể kéo dài cả thời gian phụ đạo.

   từng cũng có khách hàng bởi vì cách nào thường xuất , đem thời gian phụ đạo ba tháng kéo dài đến cả năm, chỉ là giống nhau, cũng có khách hàng bởi vì ngày ngày tiếp thụ phụ đạo, cần 3 tháng liền hoàn thành phụ đạo, trước tiếp nhận chỉnh hình, hơn nữa ra ngoài hiệu quả tăng gấp bội tốt hơn."

   3 tháng, cũng tin mình cách nào làm cho buông tha ý niệm đó, Phương Lỗi đối với mình có thể là hết sức có lòng tin.

   3 tháng, Trần Hoa Nghiên cảm giác mình có thể chờ, "Được, tôi đồng ý, lúc nào bắt đầu đây?"

   Nghe vậy, Phương Lỗi mắt phượng khí hơi khẽ cong lên, mặt cười đến nghiệt hơn, "Hôm nào bằng hôm nay, liền từ hôm nay được ?"

   Sơ ý chút bị ánh mắt này mê hoặc, Trần Hoa Nghiên gật đầu cái, lại biết mình lỡ bước chân vào cái bẫy có tên là ác mộng.

   Nhìn hình ảnh kinh khủng trước mắt, trong lòng Trần Hoa Nghiên loại ý nghĩ ra được, trái tim cũng băng giá.

   "Trần tiểu thư, cũng biết, chỉnh hình cũng là loại phẫu thuật, mỗi phẫu thuật đặc chủng cũng chút nguy hiểm, cho dù phẫu thuật nữa, nguy hiểm cũng tồn tại, những thứ này đều là hình ảnh báo chí đăng lên sau khi phẫu thuật thất bại, xem chút , nếu như có thể tiếp nhận những thứ nguy hiểm này, như vậy chúng tôi có thể tiến hành khóa trình."

   ngày kia, khi sững sờ gật đầu đồng ý bắt đầu phụ đạo đáng chết này, Phương Lỗi liền lấy ra chồng lớn hình ảnh cắt từ báo đặt ở trước mặt , để cho liếc nhìn, mà gã đàn ông chết tiệt kia ở bên cạnh giống như ở tại trường thực tế báo viết dạng, kể cho nghe phẫu thuật thất bại ở điểm nào, tỷ lệ thất bại bao nhiêu, sau khi thất bại có thể trở lại diện mạo trước kia hay .

   ngày lại ngày, nhìn tới những bệnh án thất bại đặc biệt kia, càng nghe tâm càng sợ, tâm càng sợ lại càng muốn làm cái chỉnh phẫu thuật hình này.

   Ánh mắt của mặc dù để cho xem ra có chút quỷ dị, nhưng cũng để cho người cảm giác kinh khủng, nhưng phẫu thuật thất bại trả giá quá lớn, quá lớn.

   Nhìn người trong tấm ảnh giống như bộ dáng thằng gù nhà thờ Đức Bà, mí mắt lấy góc độ bình thường rủ xuống, sống mũi nghiêng lệch, miệng bên lớn bên , hơn nữa hai bên xương gò má tựa như sắp sụp đổ xuống.

   "Chuyện này. . . . . . Đây là thực sao?" nhịn được hỏi, trong giọng càng thêm mang theo lo sợ che giấu được mà run như cầy sấy

   "Dĩ nhiên, đây chính là báo viết, chẳng lẽ tôi còn có năng lực khiến báo chí viết như vậy? Hơn nữa tôi như thế nào lại làm ra loại chuyện tổn hại người vừa lợi mình đây?" Phương Lỗi từ từ .

   Mặc dù năng lực của xác thực có thể để cho tờ báo giúp viết phần như vậy, nhưng đúng như , chuyện như vậy tổn hại người vừa lại lợi mình, có bác sĩ chỉnh hình nào ngu ngốc mà viêt bài báo như vậy, hủy tiền đồ của mình.
   Báo chí viết chuyện này là chuyện , chỉ làbác sĩ phẫu thuật đó là bác sĩ lòng dạ hiểm độc, trải qua huấn luyện chính quy, phẫu thuật nguy hiểm đương nhiên cao đến thể cao hơn nữa, mà lại có người tham tiện nghi, muốn tốn nhiều tiền chút phòng khám chỉnh hình chính quy, cho nên liền biến thành cục diện như thế.

   Bác sĩ kia cũng may, treo bằng bác sĩ, phạt khoản tiền coi như xong, nhưng là người bị hại lại phải tốn nhiều tiền bạc, thời gian, vượt qua 20 phẫu thuật lớn , hơn nữa phẫu thuật xong cũng cách nào trở lại dung mạo trước kia, chỉ có thể chuyện này oán được người khác.

   Nghe vậy Trần Hoa Nghiên càng sợ hơn, tay cầm hình cũng nhịn hơi run rẩy.

   hoàn toàn có biện pháp tưởng tượng, nếu như mình phẫu thuật thất bại sau biến thành bộ dáng này, cả đời cũng thể đứng ở trước mặt máy chụp hình chụp hình nữa, thậm chí dám đứng ở trước đám người, cho mọi người chính là Trần Hoa nghiên, như vậy quả rất đau đớn.

   Mắt thấy mặt của có chút tái nhợt, khó có được tìm về chút lương tâm Phương Lỗi cũng nhịn được chất vấn mình, đả kích như thế có phải quá lớn hay ? Muốn bé cầm xem những bức ảnh biến dạng sau khi chỉnh hình ngay cả là bác sĩ chỉnh hình cũng cảm thấy trái tim băng giá, huống chi là .

   Nhưng nếu đả kích đủ rung động, đủ khổng lồ, lại sợ đầu óc của xoay kịp, vẫn như cũ kiên trì hủy diệt đôi mắt to tròn đó.

   Nghĩ đến đây, Phương Lỗi liền thể cưỡng ép mình hạ tâm sắc đá, nhìn tới khuôn mặt nhắn có huyết sắc của , thầm tự với mình, làm như vậy đúng, đây là vì tốt cho . . . . . .

   Thời gian từng giây từng phút trôi qua, ánh mặt trời xuyên thấu qua rèm cửa sổ vẩy vào người của hai người, khiến hơi lạnh lẽo từ đáy lòng Trần Hoa Nghiên nhô ra hơi thối lui.

   Những hình này vốn là án lệ phẫu thuật thất bại, nhưng tỷ lệ chỉnh hình thất bại ra so thành công thấp, hơn nữa nghe Tiểu y tá Dương Tâm Nhụy thường khen ngợi Phương Lỗi, bác sĩ chỉnh hình khác tỷ lệ thất bại là 10%, nhưng đến tay Phương Lỗi cũng giống nhau, tỷ lệ Phương Lỗi thất bại có thể được là cực , trong vạn người cũng bệnh án đặc biệt thất bại, kỹ thuật Phương Lỗi được thực tế chứng minh .

   Sau khi trở về bởi vì an lòng, cố ý web tra xét tư liệu Phương Lỗi, kết quả để cho lấy làm kinh hãi rất lớn, bởi vì Phương Lỗi xem bộ tim phổi cà lơ phất phơ, ai biết cư nhiên là trong những bác sĩ chỉnh hình đứng đầu nhất cả nước, trong ngoài nước ít seminar cũng mời chủ trì hoặc là diễn giảng.

   Đối mặt bác sĩ chỉnh hình như vậy, tới cửa tìm nhân số lấy hàng nghìn, thành công càng thêm như hạ bút thành văn, mà chấn động nhất cả nghiệp giới, là hai năm trước giúp bệnh nhân toàn thân bị lửa thiêu thương 70%, tiến hành đổi da phẫu thuật, lúc ấy có ai coi trọng , vì vậy phẫu thuật nguy hiểm quá cao, sơ ý chút, bệnh nhân có thể ở trong quá trình biến chứng mà chết .

   Nhưng có, thành công, bệnh nhân rốt cuộc có thể dùng gương mặt người bình thường mà sinh hoạt hàng ngày mà bị ảnh hưởng, vì vậy được đồng nghiệp trong nghề xưng là thần thủ.

   bác sĩ chỉnh hình như vậy, sao lại đánh cuộc phen sao?

   Huống chi Trần Hoa Nghiên cho là, Phương Lỗi giống loại bác sĩ lòng dạ hiểm độc có tiền phải kiếm.

   còn sợ chịu nổi mình sau chỉnh hình, thậm chí cố ý an bài phụ đạo tâm lý trước chỉnh hình phẫu thuật, bác sĩ đối với khách hàng để ý như vậy, nay rất khó có được.

   hoàn toàn nghĩ tới ra Phương Lỗi làm nhiều như vậy, chẳng qua là muốn đđể co vất bỏ ý niệm kia .

   "Phương. . . . . . Phương Lỗi." Ở dưới ánh mắt của , cứng rắn đổi lời .

   Bởi vì nghĩ ảnh hưởng tâm tình của , cho nên thể gọi là bác sĩ, mà là trực tiếp kêu tên của , mà giống nhau nữa xưng hô là Trần tiểu thư, mà là trực tiếp gọi tên tuổi .

   "Hả?" cặp mắt Phương Lỗi sáng lóng lánh nhìn tới , chờ mong cho biết, quyết định chỉnh hình nữa.

   cảm thấy tác dụng giáo dục hôm nay so với trước kia rung động hơn, tuyệt đối làm thay đổi ước nguyện ban đầu .

   "Cám ơn , vì tôi làm nhiều như vậy." tự đáy lòng , "Tôi có thể làm phẫu thuật?"

   Phương Lỗi cũng nhớ đến ngoan cố như vậy, ngay cả rung động giáo dục như vậy cũng để cho buông tha, là. . . . . .

   Phương Lỗi thầm khẽ cắn răng, tin mình cách nào làm cho thay đổi chủ ý.

   Mà khi hù được , nâng lên nụ cười cứng ngắc, " vội, chờ phụ đạo hoàn thành, tôi lại với xác định ngày."

   khẳng định, , vĩnh viễn cũng giúp động đao đấy!

   Cắn răng, quyết định cùng hao tổn lần nữa.

   Dù sao tại cũng có ai dám giúp làm giải phẩu, cũng sợ con vịt đun sôi có thể bay .

   CHƯƠNG 4.

   Ngày này, Trần Hoa Nghiên đến phòng làm việc lâu.

   Bởi vì lý do công việc, trừ trở lại để ký hợp đồng rồi họp, Trần Hoa Nghiên cũng cần đến công ty mỗi ngày, có chuyện lớn gì cũng do người đại diện của Chị Phương gọi điện thoại cho biết.

   Chị Phương phải là người đại diện riêng của mỗi Trần Hoa Nghiên mà đồng thời còn có thêm mười người mẫu nữa, bình thường cũng thường gọi điện thoại cho người mẫu.

   Ngày hôm qua sau khi rời khỏi phòng khám bệnh của Phương Lỗi, Trần Hoa Nghiên nhận được điện thoại của thư ký ông chủ, muốn hôm nay về công ty chuyến giám đốc muốn gặp.

   Bình thường đều là Chị Phương gọi về công ty gặp giám đốc, mà phải thư ký. Sau khi cúp điện thoại cỗ cảm giác quái dị liền bao phủ Trần Hoa nghiên, chỉ cảm thấy trở về công ty lần này nhất định có chuyện gì tốt.

   Vừa về tới công ty, tìm Chị Phương trước, muốn hỏi chút xảy ra chuyện gì, nhưng từ trong miệng những người khác biết được Chị Phương ngày hôm qua cùng giám đốc tranh cãi trận ầm ĩ, liền tức giận ngang nhiên rời , cũng có trở lại công ty nữa.

   Về phần bọn họ những gì có người biết.

   Lo lắng trong lòng càng nặng, khiến tâm tư Trần Hoa Nghiên càng thêm rối bời. Nhưng mà hôm nay phải gặp giám đốc, dù muốn như thế nào chăng nữa vẫn phải bất đắc dĩ đến phòng làm việc của giám đốc, đưa tôiy gõ cửa.

   "Là Alice sao? Nhanh, mau vào." Giám đốc dùng loại giọng hưng phấn trước nay chưa từng có kêu , thậm chí còn tự mình đến mở cửa, kêu vào.

   Trừ những thứ người mẫu kia cùng ông tôi quá đáng thân thiết bên ngoài, ông tôi chưa bao giờ dùng thái độ nhiệt tình như vậy để đối đãi với người khác, thái độ kỳ lạ như vậy làm cho Trần Hoa Nghiên cảm giác tốt, ngược lại càng cảm giác thêm lạnh lẽo.

   ngồi đối diện ông chủ, chờ đối phương ra nguyên nhân muốn mình trở về hôm nay.

   cho là hôm nay trở lại, ông chủ lại đột nhiên giúp an bài công việc, chỉ cần ông chủ đối với Momo hứng thú ngày chưa tiêu giảm, Momo nghĩ hết biện pháp khiến ông chủ giúp an bài công việc.

   "Alice, gần đây như thế nào? Nghỉ ngơi lâu như vậy, thân thể tốt hơn chứ?" Ông chủ vừa bắt đầu dùng thái độ lấy lòng thận trọng chuyện.

   "Cũng tệ lắm." trong lòng Trần Hoa Nghiên mặc dù an tâm, nhưng cũng có vội vã hỏi ông tôi, cho nên cũng dùng giọng lạnh nhạt khác thường ngày trả lời .

   Theo đoán, ông chủ lãng phí quá nhiều thời gian hàn huyên với , quả nhiên trả lời xong bao lâu, ông chủ liền bắt đầu khóc yểu.

   "Alice a, đều biết, người phụ nữ kia, tôi cư nhiên. . . . . . Cư nhiên ký hợp đồng, nhận công việc xong, phủi mông cái liền chạy lấy người rồi, tôi cho người tìm tôi, lại phát tôi trốn ra nước ngoài, đến cái bóng dáng đều có tìm được."

   Trần Hoa Nghiên lẳng lặng nghe ông chủ tức giận mắng Momo dẫn theo dạng phiền toái gì cho , thậm chí nguyền rủa Momo gặp xui xẻo, cho dù câu cũng chịu nổi lọt vào tôii, cũng dùng biểu tình bình tĩnh mà đối mặt, nhưng lo lắng trong lòng lại càng lúc càng lớn.

   Momo ký hợp đồng công việc, lại thể đúng hạn tiến hành, duy nhất phương pháp chính là tìm người thay thế Momo hoàn thành công việc.

   Có cơ hội công việc tới, nhưng Trần Hoa Nghiên tuyệt cảm thấy vui mừng, bởi vì nghĩ, công việc Momo cùng có phạm vi chênh lệch rất lớn. Mấy năm gần đây mới phát triển loại gọi là người mẫu minh tinh, phần lớn họ lấy thanh xuân cùng việc phơi bày cơ thể làm điểm bán, hội tụ hấp dẫn kẻ khác thậm chí còn chụp những hình ảnh hạ lưu, mà Momo chính là người trong những minh tinh mà công ty nâng đỡ đó.

   Trần Hoa Nghiên rất hi vọng mình đoán sai mục đích ông chủ gọi trở về hôm nay, nhưng mà thường thường chuyện càng muốn xảy ra chắc chắn nó càng đến nhanh hơn.

   Thời điểm, chuyện luôn đáng buồn đáng hận kia phát sinh, hơn nữa làm cho người tôi khó lòng phòng bị.

   "Alice, Momo gần đây nhận công việc cho quyển tạp chí. . . . . ."

   Ông chủ cẩn thận từng li từng tí nhìn nét mặt của chút, thấy có phản ứng gì, liền lấy dũng khí tiếp: "Bởi vì đối phương đòi tiền vi phạm hợp đồng quá cao, công ty chúng tôi trả được, biện pháp duy nhất chính là tìm người mẫu khác thay thế Momo hoàn thành công việc, vốn là tôi cũng muốn tìm người mẫu khác làm, nhưng mà tổng biên tập Phương vừa thấy được , nhất định phải là chụp, cho nên. . . . . . Cho nên. . . . . ."

   Ông chủ ấp úng, cuối cùng dùng thái độ lấy lòng cộng thêm giọng khẩn cầu: "Cho nên phải hoàn thành công việc này thôi."

   Bị đoán trúng.

   Có lẽ ngay cả mình cũng ở đây mà bất tri bất giác làm chuẩn bị tư tưởng cho tình huống này, cho nên"Trúng thưởng" cảm giác Trần Hoa Nghiên cũng có gì vượt ra ngoài dự liệu của , tại chỉ lo lắng rốt cuộc Momo tiếp nhận dạng công việc gì, công ty cư nhiên trả nổi tiền vi phạm hợp đồng.

   Mặc dù công ty đại diện này còn thời kỳ huy hoàng rầm rộ như trước kia nữa, nhưng nội tình vẫn phải có, thỉnh thoảng cũng có tình huống vi phạm hợp đồng xuất , nhưng mà chỉ cần nộp tiền vi phạm hợp đồng là được lần này thế nhưng lại trả nổi.

   "Là quyển tạp chí kia?"

   "Đúng, đúng Báu Vật. . . . . ." Ông chủ hơi thở mong manh trả lời.

   Trần Hoa Nghiên khó có thể tin trợn to mắt.

   dĩ nhiên biết Báu Vật là quyển tạp chí dạng gì, nó là quyển tạp chí sắc tình cấp thấp, từ lúc nó bắt đầu phát hành trong giới người mẫu, cuối cùng phải biến mất ở giới người mẫu chính là chuyển chụp phim cấp 3, cho nên trong giới đồng nghiệp bọn họ lưu truyền"Vào Báu Vật thành báu vật, buổi sáng lên báo cho thành kỹ nữ", làm người mẫu chụp ảnh qua cho Báu Vật chính là đồng nghĩa với việc tự tôiy phá hủy tiền đồ của mình.

   "Tôi hiểu biết cảm thấy làm khó, nhưng suy nghĩ chút, tổng biên tập người tôi coi trọng đôi mắt này, đây là chuyện tốt, có người thưởng thức đôi mắt này của phải sao?" Ông chủ bị trừng con mắt tròn, lựa lời mà nổi .

   "Thưởng thức đôi mắt của tôi đây?" Trần Hoa Nghiên thể nào tin nổi, thế giới này tại sao có thể có người vô sỉ da mặt dầy như vậy, "Trong hợp đồng của tôi có chú thích tôi nhận chụp hình phơi bày cơ thể, công việc này tôi làm được, ông mà tìm người khác!"

   Bây giờ cách nào vấn đề đạo đức gì với đạo đức, giúp loại ông chủ này, Trần Hoa Nghiên cảm thấy mình nhận được cảm tạ gì, ngược lại, người này chỉ biết ăn tủy trong xương mới biết liếm nó cũng ngon, bởi vì biết nhận loại công việc này tiền cát xê thu vào thấp, khi mở ra tiền lệ này, công việc như vậy chỉ biết theo nhau mà tới.

   muốn dựa vào bán thịt mới có thể sinh tồn trong giới người mẫu, cảm giác kia quá có thể rồi.

   Lúc ban đầu khi muốn làm người mẫu, chỉ là muốn chứng minh mình phải người xấu xí, nhưng sau đó lòng thích công việc ở trước máy chụp hình, ở dưới ánh đèn flash biểu diễn y phục người mình, hoặc là những thứ sản phẩm khác.

   bán chính là thương phẩm, mà phải thân thể mình.

   "Đúng, hợp đồng của chú thích phải tiếp nhận bất kỳ công việc phơi bày cơ thể nào, nhưng công việc Báu Vật lần này cũng phải là lộ ra trọn vẹn, mà là đồ tắm."

   Chỉ là những thứ đồ tắm này có mặc cùng mặc cũng gì khác cả, câu này ông chủ ra trong miệng.

   "Tóm lại tôi chấp nhận." đồng ý nhận công việc như vậy, giọng Trần Hoa Nghiên hết sức cứng rắn cự tuyệt. Có thể là chính mình nữa ăn khép nép cầu xin vẫn nhận được hỗ trợ từ , hơn nữa giọng của cứng rắn thế này, chút chỗ để thương lượng cũng có, lửa giận của ông chủ dần dần thăng lên rồi, dùng lực nặng nề vỗ về phía mặt bàn công tác, phát ra tiếng nổ "Phanh" .

   " tại tôi có cho quyền lợi lựa chọn, thân là người mẫu công ty chúng tôi ký hợp đồng, tôi để cho nhận công việc gì phải làm, cho rằng là người mẫu gì, còn chọn công việc, khó được người tôi để mắt tới đôi mắt xấu xí giống quái vật kia của mình, bỏ tiền cho chụp hình, còn có cái gì hài lòng?

   tại tôi mặc kệ có nguyện ý hay , tóm lại thứ hai tuần sau liền ngoan ngoãn tới công ty, cùng tôi cùng báu vật bắt đầu làm việc, nếu như làm, phải bồi thường tiền vi phạm hợp đồng cho công ty, bây giờ phải muốn nộp tiền sao? Nếu như cần, trực tiếp đưa tiền đây, tôi hai lời liền đem phần hợp đồng này hủy bỏ nếu như có tiền, cũng đừng ở lại nơi đây lên mặt ngừng, tôi nghe cảm thấy phiền!"

   Trần Hoa Nghiên cả người ngây ngẩn, tuyệt đối ngờ rằng công ty đại diện ban đầu danh tiếng tốt, lại có thể chứa chấp cái loại người thối nát này. cũng có thể tưởng tượng được, Chị Phương ngày hôm qua cùng ông tôi cãi nhau nhất định là chuyện này.

   Chị Phương là người đại diện lúc trước ông chủ mang tới, cùng ông chủ cũ đều là người rất biết quý trọng người mẫu của mình, tuyệt đối để cho bọn họ lên đường nghiêng hoặc là đường về.

   Mặc dù Chị Phương , nhưng Trần Hoa Nghiên cũng biết Chị Phương thương , từ việc Chị Phương để cho nhận công việc gì mà có thể nhìn ra được. Có thể để cho Chị Phương giận đến sập cửa , trừ chuyện như vậy cũng còn có cái gì nữa.

   hình như có quyền lợi lựa chọn, nhìn hợp đồng viết tiền vi phạm hợp đồng, chỉ vì mấy cái chữ kia tại sao có thể bắt tiêu tốn đống tiền. Nhà mặc dù có ít tiền, nhưng là chỉ có thể được coi là gia đình khá giả mà thôi, huống chi muốn cũng nguyện ý khiến cha mẹ biết, để cho bọn họ lo lắng.

   Nhớ ngày đó muốn làm người mẫu lận đận lao đao khiến cho họ hao tâm tốn sức, tại xảy ra chuyện như vậy, còn mặt mũi nào mà trở về cầu bọn họ giao ra tiền vi phạm hợp đồng, có biện pháp cũng làm được.

   Nhìn tình huống bây giờ, chỉ có thể đồng ý, nhưng như thế nào cam tâm.

   câu để mắt đôi mắt này, phải chụp những hình kia, thế nào cam tâm được.

   Trong lòng của uất ức vô cùng, cho dù biết nên, nhưng cách nào oán Phương Lỗi, nếu như phải là tôi chậm chạp chịu giúp làm giải phẫu, vừa lại cần bị buộc chụp loại hình này, nếu như tôi có thể con buôn chút, chớ vì phụ đạo tâm lý thay đổi hình ảnh khuôn mặt sau này, sớm chút giúp làm giải phẩu, như vậy tại cần chụp loại hình này rồi?

   Cố tình vào lúc này, lại muốn thấy .

   Đó là loại cảm giác ra lời, theo bản năng cảm thấy nếu như lúc này tìm , thấy , cho dù là chửi rủa snh, đánh trận, snh cũng chỉ biết cười nhàng bởi vì mắng, bởi vì đấm, tuyệt đối cự tuyệt , hoặc là đuổi ra ngoài cửa.

   Ý nghĩ như vậy quá mức kỳ quái, cũng phải là người nào của , nhiều nhất cũng chỉ là trong những khách hàng đông đảo của , tại sao muốn bao dung tùy hứng cùng tính khí như vậy?

   Trần Hoa Nghiên trực tiếp đem cảm giác kỳ quái này về. Bởi vì quá mức tức giận cam lòng, cho nên mới xuất cảm giác kỳ cục như vậy.

   tức giận phẫn về nhà, đem chính mình vây ở trong nhà, nơi nào đều , càng để cho chính mình đến phòng khám bệnh của Phương Lỗi.

   tự với mình, nếu đời này cứ như vậy bị phá hủy, cần gì muốn để cho Phương Lỗi chỉnh hình nữa.

   Chỉ là có lẽ nên chỉnh hình hết tất cả, chỉnh cho về sau còn có người nào biết từng chụp qua loại hình đó, chỉnh cho về sau còn có người có thể nhận ra , dù là cha mẹ của mình, bạn bècủa mình. . . . . . Thậm chí ngay cả chính mình cũng nhận thức được nữa .

   Nhưng được nhìn Phương Lỗi, vừa thấy được , sợ nhịn ngừng mắng đến thối đầu, nhưng ràng vô tội, căn bản cũng liên quan tới . . . . . .

   tự với mình như vậy, nhưng nước mắt lại nhịn được viên tiếp nối viên rớt xuống.

   Phương Lỗikhông nhịn được nhìn đồng hồ tôiy lần nữa, kim chỉ giờ phía xẹt qua ba, qua bốn, chạy thẳng tới năm.

   Rất tốt, đợi đúng giờ cũng tuân thủ chữ tín này chừng ba ngày lại hai giờ rồi, trong ba ngày này, nhận được bất kỳ cuộc điện thoại cùng với tin nanh nào từ .

   Có lẽ đột nhiên bận rộn, có thời gian gọi điện thoại cho , tin nanh gửi cũng tốt tránh cho khỏi như kẻ ngu, phỏng đoán có thể hay xảy ra cái gì ngoài ý muốn, hay là đột nhiên bị người khác bắt .

   Nhưng có tin tức, điện thoại, tin nanh toàn bộ có, cả người giống như là đột nhiên biến mất khỏi thế gian tựa như.

   Lần nữa liếc nhìn đồng hồ đeo tôiy, là bốn giờ 37 phút chiều, cũng nhịn được nữa, bấm sô điện thoại nhà của , điện thoại di động của trông cậy vào, bởi vì cái số điện thoại di động đó trong ba ngày này gọi đến đọc làu làu rồi, nhưng có nghe máy, thậm chí ngay cả gọi lại cuộc điện thoại cũng có.

   Điện thoại bàn vang lên báo có ngừng dùng, chỉ là vang lên ước chừng mười phút cũng có ai nhận điện thoại.

   gọi lại lần nữa, tương tự, điện thoại thông nhưng ai nghe.

   Gọi đến điện thoại nhà tìm được , nghĩ có thể công ty, cho nên lại gọi đến công ty của .

   Điện thoại thông, đợi mấy giây liền có người bắt máy.

   đợi đối phương ra vài câu thăm hỏi cùng tên công ty, lập tức mở miệng cắt đứt đối phương, "Tôi muốn tìm Trần Hoa nghiên, chính là các hay gọi là Alice."

   Đối phương dừng chút, rồi sau đó mới mở miệng, "Tiên sinh, rất xin lỗi, Alice tại cũng ở công ty, thực tế, cũng ba ngày chưa có tới công ty."

   " ấy nơi nào, xuất ngoại sao?" từng nghe qua giới người mẫu có chút công việc cũng cần xuất ngoại chụp ảnh, cũng có khả năng cần thêm thời gian mấy ngày, nhưng dám chắc có phải chụp ngoại cảnh hay rồi.

   " phải vậy." Đối phương yên lặng hồi lâu sau mới tiếp: "Alice mấy ngày trước cùng ông chủ chúng tôi tranh cãi ầm ĩ trận xong liền rời công ty, tới hôm nay vẫn có người thấy , mà người đại diện của ấy Chị Phương mấy ngày trước từ chức, cho nên tại có người biết Alice ở nơi nào. Tôi cũng gọi điện thoại cho ấy, mặc kệ là điện thoại di động hay điện thoại nhà đều có ai nhận, nếu như tìm được ấy..., có thể với ấy gọi điện thoại lại cho tôi được ? Tôi tên là Dương Duệ Phàm, là đồng nghiệp của ấy."

   Nghe đến đó, Phương Lỗi sớm thể suy nghĩ gì nữa rồi, rốt cuộc người đàn ông gọi là Dương Huệ Phàm này tại sao lại muốn ấy gọi điện thoại lại, càng tâm tư suy nghĩ cùng Trần Hoa Nghiên rốt cuộc là quan hệ gì, tại sao phải quan tâm, lo lắng như vậy.

   Chỉ vì tim của nghe được ước chừng ba ngày nay ai liên lạc được với , cũng có người nào biết đâu, càng có người biết. Rốt cuộc có xảy ra bất trắc gì hay ?

   Phương Lỗi cách nào đợi tại phòng khám bệnh nữa, cầm lên này phần tư liệu bị lật vô số lần, bên trong ghi chép tài liệu cá nhân, tên, số tuổi, nghề nghiệp, số điện thoại di động, điện thoại nhà, điện thoại công ty cùng với địa chỉ của .

   Rồi sau đó cầm chìa khóa xe, dưới ánh mắt kinh ngạc của Dương Tâm Nhụy lao ra khỏi phòng khám bệnh.

   Bằng tốc độ nhanh nhất lái vào trước nhà Trần Hoa Nghiên, Phương Lỗi hai lời vung quyền, "Rầm rầm rầm" gõ cửa nhà , hoàn toàn quên trước của nhà ra còn có cái gọi là chuông cửa.

   Bên trong nhà Trần Hoa Nghiên bị tiếng gõ cửa đinh tôii nhức óc làm tỉnh lại .

   nhớ mình ở trong nhà bao lâu, chỉ biết mấy ngày nay căn bản cũng có biện pháp nào ngủ được, chỉ cần nhắm mắt lại gặp ác mộng.

   mơ thấy mình chụp những hình ảnh kia, vẻ mặt cha mẹ thất vọng cùng đau lòng, bạn bè gạt bỏ , còn có Phương Lỗikhông nhìn đến nữa….

   Sau đó nằm mơ thấy mình chỉnh hình hoàn toàn, biến thành người khác, người kia từ đầu đến chân có bất kỳ chỗ nào giống , thậm chí quên mình ra bộ dạng là thế nào, dùng khuôn mặt hoàn toàn xa lạ, thân phận xa lạ tiếp tục sống qua ngày, khi đó bên cạnh có cha mẹ, có bạn bè, cũng có Phương Lỗi.

   biết mình tại sao phải lặp lặp lại nhiều lần giấc mơ thấy Phương Lỗinhư vậy, cho là mấy ngày nay mình lúc nào cũng oán Phương Lỗi, cho nên mới càng ngừng nằm mơ thấy .

   Nhưng mặc kệ tại sao phải nằm mơ thấy , đều muốn nằm mộng, những thứ mộng kia quá làm người tôi khó chịu, là làm cho người tôi khó qua. Trừ phi đến thể cho đôi mắt nghỉ ngơi, muốn khép mắt ngủ.

   Mới vừa rồi bởi vì quá mệt mỏi, trước mắt xuất đạo bạch quang, nằm ngủ, nhưng lập tức ngủ mất, nhưng là ngủ được an ổn, những cảnh tượng kia lần nữa xuất để cho an tĩnh, muốn tỉnh lại, nhưng là quá mệt mỏi, mệt mỏi cách nào từ những cảnh tượng kia tỉnh táo lại.

   Cho đến khi tiếng gõ cửa giống như đánh trống, giống như cứu mạng tựa như tiếng chuông làm tỉnh lại.

   sững sờ nhìn cánh cửa bị đánh trúng khẽ phát run, đoán ra ở thời điểm ai tìm đến , hơn nữa còn dùng phương thức thô lỗ này sao.

   Trần Hoa Nghiên lắc đầu, để cho đầu óc mờ mịt của mình tỉnh táo chút, sau hồi khá lâu, mới kéo bước chân hư mềm về phía cửa chính

   sorry mọi người dạo này mình gặp chút vắn đề nên post bài được bù lại hôm nay post 2 chương nghe. Mong mọi người thông cảm

   CHƯƠNG 5.1
   Nhà Trần Hoa Nghiên có mắt mèo cho nên cũng có suy nghĩ nhiều, trực tiếp kéo cửa ra.

   quả đấm kinh hiểm xông tới trước mặt dừng lại ngay trước mũi, có trực tiếp cắt đứt sống mũi, thấy thế bắt đầu sinh cỗ oán niệm, oán quyền này sao có lập tức cắt đứt sống mũi như vậy phải chụp những hình ảnh ghê tởm kia.

   Mí mắt nặng trĩu khẽ nâng lên, nhìn về phía bóng dáng cao lớn dưới ánh chiều tà kia, hồi lâu sau mới nhận ra đó là Phương Lỗi, con mắt tròn tiều tụy trợn to, nhìn Phương Lỗi trước mắt đáng ra nên xuất ở đây.

   ". . . . . ." muốn hỏi tại sao lại xuất ở nơi này, lại bị tiếng hô hung ác của cắt đứt.

   "Đáng chết! tại sao nghe điện thoại? Còn nữa, đây là bộ dáng gì - tại sao người giống người, quỷ giống quỷ vậy?" Phương Lỗi quả dám tin tưởng những gì mình thấy trước mắt.

   Chỉ ba ngày thấy mà thôi, cư nhiên trở nên tiều tụy giống như già mười tuổi, đầu tóc rối bời, sắc mặt vàng vọt,

   Đáy mắt tròn sáng ngời thêm quầng thâm, giống như bộ dạng kẻ lên cơn nghiện .

   " hút thuốc phiện?" Nghe ít người mẫu có ham mê này, biết có thể cũng dính vào cái thói quen này hay , nhưng chân thành hi vọng biết, bởi vì muốn ép buộc chỗ cai nghiện, thể nghiệm chương trình cai nghiện làm cho người ta sống bằng cái chết.

   "Tôi...tôi có. . . . . ." Quá mức khiếp sợ, sững sờ trả lời vấn đề của .

   "Chưa?" Nghe được câu trả lời của , Phương Lỗi thở phào nhõm, nhưng ngờ trở nên tiêu tụy như vậy.

   Trước khi mấy bước, đóng cửa lại, chặn ngay tất cả ánh mắt tò mò ngoài cửa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :