1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Công tử liên thành - Mãn Tọa Y Quan Thắng Quyết (20C +Vĩ Thanh)

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   [​IMG]
   • Công tử Liên Thành
   • Tác giả : Mãn Tọa Y Quan Thắng Tuyết
   • Dịch giả : Mai Dung
   • Giá bìa : 129000 VNĐ
   • NXB : Lao Động
   • Kích thước : 16 x 24 cm
   • Số trang : 560 Trang
   • Ngày xuất bản : Tháng 2/2012

   Giới thiệu:
   Sau lần thăng cấp với quy mô lớn, game online "Truyền Thuyết Hùng" mở hệ thống thành chiến, đồng thời chuẩn bị tiến hành PK liên server mang tính toàn quốc, chỉ trong thời gian ngắn phát triển ào ào như vũ bão, giới giang hồ vốn trào dâng như thuỷ triều giờ lại dấy lên những đợt sóng cao ngất trời.

   Trong server có tên là Thịnh Thế, đệ nhất bang phái nổi tiếng là Khải Hoàn Hào Môn có tứ đại công tử – Công Tử Tiểu Bạch, Công Tử Liên Thành, Công Tử Vô Kỵ, Công Tử Phù Tô, đều là những nhân vật có thực lực mạnh mẽ, kiêu dũng thiện chiến.

   Mà Nhất Tiếu Hồng Trần, bang chủ của đệ nhất tài phú bang nổi tiếng, cũng là đệ nhất "Tài Nữ" của server này có được quý mến coi trọng của tứ công tử, có mối giao tình đơn giản với họ. Trải qua loạt trận PK bang phái trong server, đấu đá nhau công khai và ngấm ngầm, Khải Hoàn Hào Môn cuối cùng cũng bộc lộ được toàn bộ tài năng. Tứ công tử cùng nhau xuất chinh, quyết chiến Tử Cấm Chi Điện, và cuối cùng ai là người ôm được người đẹp trở về đây?


   Mục Lục
   Mở đầu
   1 2 3 4 5
   6 7 8 9 10
   11 12 13 14 15
   16 17 18 19 20

   Vĩ thanh
   Last edited: 7/8/14
   lazybee thích bài này.

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   MỞ ĐẦU   Trò game online này tên là " Truyền Thuyết hùng", lấy bối cảnh vũ hiệp cổ đại của Trung Quốc, dung hợp với tiên hiệp kỳ ảo, lại cho thêm chút Phật giáo, đạo giáo.

   Môn phái trong game chia thành bốn nhánh : Côn Luân kiếm pháp, Tử Trúc Lâm, Ma Giáo, Tiêu Dao Cung.

   Cấp bậc : từ level 1 tới 24 là người mới, từ 25 trở , cứ 50 level lại chuyển lần, đổi mới trang bị, danh hiệu, level 125 phi thăng, người chơi có thể lựa chọn gia nhập trong ba giới Tiên, Phật Ma, level 200 là cấp cuối cùng, tu thành chính quả.

   Kỹ năng : bốn môn phái đều có những kỹ năng riêng. Người chơi ở level 1 tất cảm các kỹ năng đều = 0, chỉ biết mỗi trường quyền, cao hơn kỹ năng công kích bình thường chút. Mỗi khi level tăng cấp, được cộng thêm điểm kỹ năng, người chơi có thể tự mình lựa chọn kỹ năng, level càng cao, kỹ năng càng thêm cường hóa.Cho dù thêm nhiều điểm kỹ năng, người chơi cũng thể học được tất thảy những kỹ năng, bởi vậy cần chuyên tâm chọn lựa chút. Vì vậy môn phái giống nhau, nhưng kỹ năng có thể khác nhau, mà kỹ thuật tấn công, biểu cũng như năng lực cũng bất đồng.

   Trừng phạt tử vong : Người mới được hệ thống bảo hộ, sau khi bị quái vật giết cũng bị mất điểm kinh nghiệm, người chơi cũng thể giết người mới. Sau khi qua level 25, mỗi khi bị tử vong, điểm kinh nghiệm bị giảm 10%, nếu như được thầy thuốc phục sinh, hoặc chính mình dùng Hoàn Hồn Đan để phục sinh, kinh nghiệm giảm còn phân nửa. Nếu trong cùng khu vực, người level thấp cùng tổ đội với người level cao, nếu như bị người chơi giết chết, người có level thấp bị rớt kinh nghiệm, nếu như bị quái vật giết, kinh nghiệm bị tổn thất tương đương. Đến khi điểm kinh nghiệm rớt tới 0, nếu bị chết thêm lần nữa, người chơi bị giảm level. Nếu người chơi rớt xuống dưới level 25 ( người mới) lại được hệ thống bảo hộ như cũ, tuy nhiên, những kỹ năng mà thuộc cấp bậc trước đó cũng thể sử dụng, chỉ khi nào trở lại level cũ mới có thể sử dụng lại. Nick trắng khi tử vong cũng bị mất đồ vật và tiền tài. Nếu mình có Kim Thiền, điểm kinh nghiệm chỉ tổn thất 1%

   Trừng phạt nick đỏ (hồng danh): mỗi khi người chơi giết người chơi khác, điểm tội ác tăng thêm điểm, nick trắng chuyển sang nick đỏ. Nick đỏ bị quái vật giết chết, điểm kinh nghiệm rớt xuống gấp bội, nhưng bị mất đồ vật và tiền tài, nếu như bị người chơi khác giết chết, chỉ kinh nghiệm bị rớt xuống gấp bội, mà đồ vật và tiền tài cũng bị mất theo, nếu như mình có trang phục, tùy lúc cũng bị bể nát, trong vòng bảy ngày nhất định phải tìm vị tông sư nghề rèn tu bổ lại, trạng thái khôi phục lại bình thường, nếu sau bảy ngày biến mất hoàn toàn. Nếu như mình có Kim Thuyền do hệ thống bán ra, bị mất hoặc hư hao đồ vật và tiền tài, điểm kinh nghiệm cũng chỉ mất 1%. Khi tội ác của người chơi đạt tới 500 điểm ( ak ak, tức là giết 500 người hả), người chơi bị nhốt vào ngục máu, cho tới khi nào tội ác giảm xuống =0 mới được thả ra. Người chơi có thể dùng Tẩy Tâm Đan để tẩy nick, mỗi viên Tẩy Tâm Đan có thể giảm được 100 điểm Tội ác. Hệ thống cửa hàng cũng bán Tẩy Tâm Đan, người chơi chỉ có cách dùng điểm hiệp nghĩa để đổi cho NPC , 10000 điểm hiệp nghĩa mới đổi được viên.Ví dụ người chơi từ level 75 trở lên có thể mang nick có level thấp hơn để luyện cấp, mỗi khi tăng cấp được tặng điểm hiệp nghĩa ( ak ak) Tông sư chế dược nếu kiếm được đơn thuốc, tập hợp đủ nguyên liệu, chỉ cần mất 6 tiếng có thể chế ra được viên.

   Kỹ năng sinh hoạt : tổng cộng có năm loại : theo thứ tự là rèn ( chế tác ra các loại trang phục hoặc trang bị bình thường) tinh luyện ( làm cho trang bị bình thường trở nên mạnh hơn) công nghệ ( chế tác ra nhẫn, vòng cổ, mặt nạ và các đồ dùng khác) sủng vật ( chế tác ra đồ dùng và trang bị cho sủng vật) và chế dược. Mỗi loại tuân theo các cấp bậc sau : học nghề, thợ thủ công, kỹ sư, đại sư, tông sư. Học tập những kỹ năng cần bái sư, chỉ cần tới cửa hàng mua trang phục bình thường, kèm theo số phương thức phối hợp là được, tuy nhiên có số nguyên liệu và bí phương chế tác chỉ có thông qua đánh quái vật mới có thể kiếm được. Khi điểm kinh nghiệm chế tác tới giá trị nhất định có thể thăng cấp, nhưng những bí phương và tài liệu chuyên dùng cho đại tư và tông sư chỉ có đánh Boss mới có thể kiếm được, cực kỳ hiếm thấy.

   Hệ thống cửa hàng : hệ thống có các loại cửa hàng, mà người chơi cũng có thể mở cửa hàng. Muốn mở cửa hàng, người chơi có thể tới vị Tổng quản thương hội ở Kim Đài thành đăng ký cửa hàng, người chơi ít nhất phải vượt qua level 30 mới có thể tới đăng ký, cũng phải nộp khoản tiền ký quỹ là 5000 đồng vàng. Người chơi cũng có thể đặt tên của mình cho cửa hàng, mỗi ID chỉ được mở tối đa 2 cửa hàng. Điếm chủ có thể định giá mặt hàng mua vào bán ra, có thể quy đinh thời gian mở và đóng cửa. Quản lý cửa hàng chỉ việc click vô biển "Mở cửa buôn bán, cửa hàng vào trang thái buôn bán, sau khi người chơi logout cửa hàng vẫn buôn bán bình thường. Trong lúc buôn bán, mỗi món đồ bán ra phải nộp thuế 10% cho hệ thống. Điếm chủ có thể đóng cửa hàng, thời gian ngừng kinh doanh cần nộp thuế, nhưng thời gian ngừng kinh doanh được vượt quá 30 ngày, nếu cửa hàng tự động bị hủy bỏ, mà hệ thống mang mặt bằng bán cho người chơi khác.Điếm chủ có thể kiểm tra tình hình buôn bán cũng như tin tức của những người chơi khác nhắn lại trong vòng 5 ngày.

   Hình thức đối thoại : gồm có những loại :

   [đối diện] : tất cả người chơi lân cận đều có thể đọc được,

   [ mật ngữ ] : chỉ có người gửi và người nhận đọc được

   [ bang phái] : tất cả người trong bang đều có thể đọc thấy

   [ đội ngũ ] : chỉ có người trong cùng đội mới đọc được

   [ bạn tốt] : cửa sổ chat giữa hai người, chỉ có cho phép nhau thành bạn tốt mới có thể mở được

   [ thế giới ] muốn phát ngôn toàn thế giới phải mua loa, mỗi câu phải dùng cái loa, toàn bộ người chơi có thể đọc được.

   Đơn vị tiền : 1J( vàng) = 100Y ( bạc) = 10 000 T ( đồng.) 1 NDT = 1 YB. Tỷ suất đổi giữa 1 YB và 1J tùy theo giá trị của thị trường, chịu nhiều nhân tố ảnh hưởng. Hệ thống cửa hàng chấp nhận cả hai loại tiền, người chơi có thể dùng YB hoặc J để mua hàng.

   PK : Nếu người chơi đăng ký quyết đấu với hệ thống, bang phái cũng đăng ký khiêu chiến với hệ thống, được đánh nhau. Nếu tình huống này xảy ra, kẻ giết người bị trừng phạt, nick đỏ giết người bị trừng phạt hồng danh. Trong tất cả các khu vực chỉ có hỗn đôn mới có thể PK, giết người bị chuyển thành nick đỏ, sau khi chết cũng bị mất kinh nghiệm.

   Bang chiến : bang phái muốn khiêu chiến với bang phái khác, phải thông qua hệ thống, nếu như bang phái kia chấp nhận, hệ thống mở ra khu vực để bang chiến, người thuộc hai bang đó nếu PK trong khu vực định bị chuyển thành nick đỏ. Sau khi bang chiến kết thúc, hệ thống thông báo kết quả bang chiến.

   Thành chiến : trong khu phục vụ có tòa thành tên là Vân Trung Thành, nghe phong cảnh bên trong cực kỳ mỹ lệ, lại có vô số những nguyên vật liệu cùng cũng trang bị cao cấp, xác suất xuất cao gấp 3 lần bên ngoài. Từ lúc thành mới xuất , đều do thiên tướng NPC thủ vệ, bang phái đánh Boss chiếm được bí đồ Thiên Giới mới có thể tới báo danh công thành. Thời gian công thành chỉ diễn ra từ 8-10h tối thứ sáu hàng tuần. Tới thời gian công thành, bang chủ phải giữ nắm được chìa khóa của Thiên Cơ mới có thể mở ra con đường truyền tống thẳng tới Vân Trung Thành, mới có thể dẫn bang chúng vào công thành. Sau khi chiếm được thành, bang phái công thành được nhận danh hiệu " Thiên Giới chí tôn" Từ đó về sau, những bang phái khác vẫn có thể báo danh công thành, có điều phòng thủ phải NPC mà là bang phái chiếm thành. Thành chiến người chơi PK cũng bị thành nick đỏ.

   Phục chiến : quán quân các khu vực cùng tiến vào tham gia thi đấu PK tầm khu vực, quyết chiến những Phó Bản. Những người chơi tham dự có thể xin được quan sát qua truyền hình trực tiếp

   Khu chiến : quán quân từng khu tiến hành thi đấu trận cuối. Những đội viên tham dự do công ty quản lý trò chơi bỏ tiền, cùng tới hội sở ở Bắc Kinh tham gia. Những người chơi tham gia có thể xem qua truyền hình trực tiếp.
   lazybee thích bài này.

  3. chuotanmeo

   chuotanmeo Well-Known Member

   Bài viết:
   2,615
   Được thích:
   4,902
   :) Vì truyện này được XB nên mình move nó qua box XB nhé
   vulinh thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 1 - SAU KHI GAME ONLINE ĐIỀU CHỈNH
   1.

   Buổi sáng thứ hai theo thông lệ là thời gian game online "Truyền Thuyết Hùng" tiến hành back up và update. Lần này giống những lần trước, quy mô đổi mới vô cùng lớn, rất nhiều người chơi diễn đàn đều oán hận khi thấy sau khi update xong vẫn chưa tải xuống được, có người nóng tính chửi ầm ĩ.

   Nhất Tiếu Hồng Trần kiên nhẫn đợi game load hoàn tất, mới đăng nhập trò chơi, xuất tại Kim Đài Thành.

   Đây là thành chủ, cũng là nơi tân nhân sinh ra, những cửa hàng do hệ thống và người chơi mở ra nối nhau san sát, luôn luôn nhốn nháo ầm ĩ, đông đúc đầy người, tại lại vô cùng quạnh quẽ, có thể thấy rất nhiều người còn chưa kịp tải xong phần update.

   Nhất Tiếu Hồng Trần nhìn box chat [thế giới], nơi đó cũng nhộn nhạo như đèn kéo quân giống mọi khi, có mấy người năng, thực thanh tĩnh. Nàng vừa xem vừa tới trước cửa hàng của mình, nhập pass chứng minh mình là điếm chủ, cửa hàng lập tức mở cửa. Nàng kiểm tra tình hình tiêu thụ hàng hóa cũng như nhập nguyên vật liệu, bình thường như mọi ngày, thấy phải cung cấp thêm, liền lấy nguyên vật liệu từ trong kho hàng ra, làm thêm số trang bị dễ bán.

   Nhất Tiếu Hồng Trần có hai cửa hàng, Cẩm Tú phường chuyên bán hàng thời trang, đồ trang sức và số nguyên vật liệu quý hiếm lắm mà nàng cần tới, cũng như số vật phẩm khan hiếm, Uy Võ Các chuyên bán các trang bị, pháp bảo và các loại linh kiện. Môn phái nàng tu luyện chính là Côn Luân, cấp bậc cao lắm, tới tại chỉ là level 112, nhưng kỹ năng chế tác của nàng mãn cấp, rèn, công nghệ và bào chế dược là cấp độ tông sư, tinh luyện là cấp đại sư, sủng vật là cấp kỹ sư, những người có kỹ năng chế tác cao tương tự nàng toàn hệ thống may ra được mười người. Ngoài nàng ra, những người khác đều thuộc ngũ đại môn phái, nhờ có tài nguyên hùng hậu trong bang mới có thể tu luyện tới mức đó, tự nhiên khó. Riêng Nhất Tiếu Hồng Trần chẳng tham gia vào bất kỳ môn phái nào, sau nhiều người chào mời quá, nàng mới dứt khoát tự mình thành lập ra bang phái, gọi là Phong Sinh Thủy Khởi, tuyên bố rằng đây là bang phái trung lập chuyên buôn bán, quan hệ cách hòa bình với các đại môn phải khác, buôn bán cũng thực như gió thổi nước chảy, náo nhiệt.

   Chế tác xong số trang bị, nàng đặt từng món vào quầy hàng trong Uy Võ Các, đề giá xong, nàng mới đóng cửa hàng lại, sang bên cạnh hai bước, mở Cẩm Tú Phường, lấy bộ Cửu Thiên Nghê Thường Phương Vũ mặc lên người, sau đó mới mở kho hàng ra kiểm tra, ghi nhớ những tài liệu còn thiếu, lại tìm số nguyên vật liệu đồng bộ, làm ra mấy bộ quần áo cùng vài món bông tai, nhẫn, vòng cổ.

   Chế tác trang bị thoạt nhìn có vẻ phức tạp, kỳ chẳng khó. Chỉ cần đánh quái bình thường là tài liệu rơi ra đầy, nàng tạo thành tổ thu mua, mấy cái kho hàng đều nhét đầy, lúc nào cũng có thể chế tác được. Nàng chỉ cần kiếm đầy đủ những nguyên liệu cần thiết, học xong phương pháp chế tạo, định mức tài liệu, sau đó click vào chế tạo, trang bị tự động biến ra. còn nhanh hơn cả dây chuyền sản xuất tự động. Có điều, chế tác quần áo và đồ trang sức khó hơn nhiều, bí phương rất khó tìm, tài liệu càng khó kiếm hơn, nàng cũng quá cầu toàn, tập hợp đủ nguyên liệu của loại nào chế tạo loại đó, sau đó đặt giá bán hàng, bình thường cho phép mặc cả.

   hệ thống trò chơi có đủ các loại bảng xếp hạng, trong đó có bảng "Xếp hạng Danh điếm" căn cứ vào số lượng hàng hóa người chơi gửi lại trong cửa hàng để xếp hạng. Người chơi có thể tới thăm cửa hàng, có thể thường xuyên tới cửa hàng mua bán, căn cứ vào số lượng hàng hóa trao đổi trong cửa hàng, cửa hàng nào có số lượng hàng hóa gửi nhiều được xếp trước, hơn nữa danh tự của cửa hàng được chuyển thành màu đỏ. Mỗi người có thể đồng thời gửi hàng tại mười cửa hàng. bảng xếp hạng này, Uy Võ Các đứng hàng thứ nhất, Cẩm Tú Phường đứng hàng thứ ba, là cửa hàng nhà nhà đều biết tới, làm điếm chủ như Nhất Tiếu Hồng Trần cũng có danh tiếng nhất định, đương nhiên, đối với những người chơi thích mua đồ danh tự vẫn xa lạ. Nhất Tiếu Hồng Trần cũng muốn quảng bá ầm ĩ hệ thống, chỉ kiếm tiền cách yên lặng, hơn nữa hết phần lớn gia sản đều chia ra cất ở mấy cái nick ảo, chỉ có số lượng mới nằm nick chính, mà tôn chỉ của nàng là muốn lên đầu bảng.

   Mang năm cái nhẫn có tính năng 6 bỏ vào quầy, đề giá, nàng tiếp tục xem xét nguyên vật liệu trong kho hàng. Bỗng nhiên, bên cạnh nàng xuất người, bóng dáng cao lớn hiên ngang lưng con Bạch Kỳ Lân, đứng yên lặng ở đó.

   Nhất Tiếu Hồng Trần hiểu , phân nửa là người này tìm thứ gì đó trong cửa hàng của nàng, liền bước lên hai bước. Quả nhiên chưa đầy phút, bảng tin nhắn của cửa hàng xuất hàng chữ.

   Công Tử Liên Thành : " Có ở đây ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần ngẩn người ra, liền bước xéo sang chút, nhìn thẳng mặt người kia kỹ hơn chút.

   Vị thích khách hắc y đội mặt nạ bảo hộ cưỡi con Bạch Kỳ Lân mỹ lệ vẫn nhúc nhích, pháp bảo Dây Tương Tư bên người tỏa ra kim quang nhàn nhạt, xoay vòng bên người , như rồng uốn khúc. đầu tên môn phái màu lam "Khải Hoàn Hào Môn" thập phần bắt mắt, mà cái danh tự "Công tử Liên Thành" cũng có màu đỏ, trong khung cảnh u an tĩnh của Kim Đài Thành mơ hồ tỏa ra khí thế bức người.

   Nhất Tiếu Hồng Trần click chuột vào nick của , chọn PM.

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Ta đây"

   Công Tử Liên Thành: "Có Tẩy Tâm Đan ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần: "Có."

   Công Tử Liên Thành: "Ta cần năm viên."

   Nhất Tiếu Hồng Trần lấy năm viên Tẩy Tâm Đan trong kho hàng ra, tiến hành trao đổi với .

   Cái loại Tẩy Tâm Đan này là thứ vô cùng được ưa chuộng thị trường nay, số lượng lại rất ít, giá tiền rất cao, mà cũng khó mua được, bình thường Nhất Tiếu Hồng cũng bày bán trực tiếp ở cửa hàng, mà chỉ bán cho bằng hữu nhìn thuận mắt. Nàng cũng rao giá trời, gần như là nửa bán nửa tặng. Công Tử Liên Thành cũng chẳng cò kè mặc cả, nàng bao nhiêu trả bấy nhiêu. Sau lần giao dịch đầu tiên, bọn họ cũng chẳng cần giá nữa, trực tiếp kẻ đưa tiền, kẻ cầm hàng, nhanh chóng ràng.

   Công tử Liên Thành vừa cầm lấy mấy viên Tẩy Tâm Đan xong, lập tức sử dụng, box chat [thế giới] lập tức xuất dòng chữ thông báo : " Công Tử Liên Thành thay đổi triệt để, lần nữa làm người, làm trời xanh cảm động, miễn trừ hết thảy mọi tội ác."

   Mỗi lần Nhất Tiếu Hồng Trần nhìn thấy dòng thông cáo này đều thấy buồn cười. Dường như ngày nào Công Tử Liên Thành cũng thay đổi triệt để, lúc thông cáo này vừa phát ra, box chat lại xuất đống người chửi ầm lên, chủ yếu là những người chơi vừa bị giết hại hoặc nằm ở bang phái đối địch, lúc nào rảnh rỗi thừa hơi liền châm biếm lại mấy câu, còn bình thường căn bản chẳng thèm để ý, lập tức xông tới giết thêm lần nữa. Bất quá, hôm nay người chơi nhiều, hơn nữa đa phần đều chú ý tìm hiểu hạng mục vừa được hệ thống update, nên phá lệ có những lời thống mạ .

   Công Tử Liên Thành Thay đổi triệt để năm lần, danh tự biến lại màu trắng. quay ra "Cám ơn" với Nhất Tiếu Hồng Trần xong, liền xoay người về phía truyền tống trận.

   Lúc này, trong trò chơi là hoàng hôn, cảnh chiều hôm mênh mông, thân ảnh màu đen của mịt mờ khó phân , chỉ có con Bạch Kỳ Lân vẫn phát ra ngân quang chói mắt, càng lúc càng xa, sau đó đột nhiên biến mất trong truyền tống trận.

   2.

   "A, mình vừa gặp Công Tử Liên Thành !"

   Nhất Tiếu Hồng Trần vừa nhận được cửa sổ chat của Khinh Ca Thủy Việt, thấy nàng ta phát ra câu kèm theo đôi mắt lấp lánh trăng sao. Nàng gửi trả lại nụ cười lớn, cũng kể rằng Công Tử Liên Thành vừa tới chỗ nàng mua hàng.

   Mới chỉ tốn thời gian chừng hai câu , Khinh Ca Thủy Việt xuất , nhảy từ lưng con hươu cửu sắc vô cùng mỹ lệ xuống, đứng trước mặt nàng.

   Khinh Ca Thủy Việt và nàng cùng đồng thời đăng ký vào trò game online này, hai người cùng kết bạn thăng cấp. người muốn làm thầy thuốc, liền chọn Tử Trúc, kẻ thấy kiếm khách rất đẹp trai, liền bái nhập Côn Luân, là môn phái công thủ đều thấp. Hai tiểu bằng hữu sống dựa vào nhau, tử vong vô số lần, may mắn có đầu óc buôn bán, trong hành trang luôn có Kim Thiền hoặc Hoàn Hồn đan vô cùng đắt tiền, mới may mắn bị rớt level, trải qua gian nan dần dần trưởng thành.

   Cho tới khi Khinh Ca Thủy Việt học xong kỹ năng phục sinh, Nhất Tiếu Hồng Trần mới dùng những đồ xa xỉ phẩm như thế nữa, đem toàn bộ những thứ đó cấp cho cái vị tiểu thầy thuốc thích chạy vào khu vực cao cấp xả thân cứu người này.

   Sau khi lên tới level 75, Khinh Ca Thủy Việt đường thẳng, điên cuồng luyện cấp, level tăng rất nhanh, chẳng học thêm bất kỳ kỹ năng chế tác nào. Trái lại, Nhất Tiếu Hồng Trần dùng phần lớn thời gian để hoàn thiện những kỹ năng chế tác, có thời kỳ hoàn toàn dừng lại, level rớt rất nhiều. tại, Khinh Ca Thủy Việt phi thăng, là Tiên Tử Trúc level 169, các loại linh kiện pháp bảo trang bị người tuy sánh được với đám người hàng đầu, nhưng cũng đủ tiếu ngạo giang hồ.

   Vì để dưỡng ra sủng thú cao cấp nhằm phụ trợ tiêu diệt quái vật, Khinh Ca Thủy Việt mới nỗ lực học tập, rốt cuộc mới trở thành cấp bậc tông sư hiếm có trong chức nghiệp sủng vật, là người bài danh đệ nhất trong bảng xếp hạng sủng vật. Người khác trang bị 8 mới có thể đánh ba quái, con hồ điệp như nàng có thể đánh lúc với sáu con quái, quả thực quá mức biến thái. Nàng mở cửa hàng sủng vật phố buôn bán, chuyên cung cấp trang bị cho sủng vật, xếp hàng thứ hai trong Danh Điếm bảng, mỗi ngày khách tới như mây, tiền tài như nước.

   Lúc này, nàng mặc bộ trang phục Phi Tuyết Phiêu Phiêu do Cẩm Tú Phường chế tác, tuyết trắng nhàng, phiêu thoát tựa tiên nữ, hoàn toàn nhìn môn phái của nàng, chỉ căn cứ vào cây Chày Hàng Ma dắt ở thắt lưng tỏa ra ánh sáng màu lam nhạt, mới minh chứng rằng nàng thuộc Tử Trúc. Đứng trước mặt Nhất Tiếu Hồng Trần, nàng lại xuất ra cái icon hai mắt lấp lánh trăng sao.

   Khinh Ca Thủy Việt : "Trông dáng vẻ đơn của công tử đẹp. Người khác có tọa kỵ như công tử, cũng thể tiêu sái như công tử."

   Nhất Tiếu Hồng Trần câu nào, lập tức triệu hồi tọa kỵ, đứng trước mặt nàng. Đó cũng là con Bạch Kỳ Lân, hơn nữa được tẩy hóa lên thành cao cấp, lại gia tăng tốc độ, nên nhìn qua vô cùng đẹp đẽ.

   Khinh Ca Thủy Việt ngẩn ra, sau đó mới miễn cưỡng : " Mình quên mất, còn có người như cậu. Cậu cưỡi cũng rất đẹp."

   Lúc này Nhất Tiếu Hồng Trần mới cười lớn, nhảy khỏi lưng tọa kỵ, thu lại.

   Bình thường những loại tọa kỵ mà hệ thống bán ra chỉ bao gồm mấy loại bạch mã, báo tuyết, lừa cỏ, tọa kỵ của hai người các nàng tương đối hiếm có. Trong lúc đánh đại Boss, tỷ lệ rơi ra Uẩn Hồn Châu rất thấp, người chơi tới chỗ sứ giả sủng vật, đưa Trân châu này ra, nhận được 5 000J, lại được lựa chọn trong mười loại tọa kỵ hiếm có. Trân châu này vốn cực hiếm, hệ thống cũng thiếu kẻ điên cuồng lùng mua, giá tiền nâng cao tới mức người khác chỉ có thể nghẹn họng đứng nhìn, người bình thường căn bản dám hỏi tới. Nhất Tiếu Hồng Trần phải dùng bộ trang bị cao cấp có chức năng tăng thêm bạo kích và phòng ngự, Khinh Ca Thủy Việt cũng phải dùng con Tuyết Sơn Phi Hồ rất quý hiếm do đích thân nàng nuôi lớn, mới đổi được trân châu này.

   Sau khi hai người có được tọa kỵ mơ ước bấy lâu, liền cùng nhau chạy ra ngoài thành, cực kỳ vui vẻ. Ngày hôm đó, vô luận là ai cần tăng thêm các thuộc tính, Khinh Ca Thủy Việt đều thêm cả, vô luận ai mời Nhất Tiếu Hồng Trần hỗ trợ đánh quái, nàng cũng từ chối. Khinh Ca Thủy Việt còn cực kỳ hứng thú tới mức chạy tới tất cả các khu vực cứu sống hết thảy mọi người, Nhất Tiếu Hồng Trần cũng chạy qua tất cả các địa cung, hai người hưng phấn tới mức suýt chạy cả lên [ thế giới] để hò hét.

   Cho tới bây giờ, hai người vẫn coi tọa kỵ của mình như bảo bối, phong cách tọa kỵ cũng thực đặc biệt, dẫn tới ít những ánh mắt hâm mộ. Đương nhiên, cũng như rất nhiều người chơi khác, nếu thấy tọa kỵ của người khác cũng đẹp, hai người vẫn kích động bàn luận cả nửa ngày như trước.

   Lúc các nàng chuyện, người chơi lục tục online, box chat [thế giới] dần dần náo nhiệt hẳn lên, trong Kim Đài Thành càng ngày càng xuất nhiều người hơn.

   Hai người cùng nhìn quanh, thấy địa phương nào có cái gì đặc biệt thần kỳ, liền tiếp tục cái chủ đề vừa rồi.

   Khinh Ca Thủy Việt : "Công Tử Liên Thành vừa online tẩy trắng nick, cậu thử đoán xem công tử muốn làm cái gì ? Bình thường công tử chỉ tẩy nick tầm nửa đêm, ban ngày chỉ giết người thôi."

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " biết được, chuyện nhà người ta chúng ta xen vào làm gì." Gõ xong chữ, nàng tiếp tục kiểm tra lại nguyên vật liệu trong kho hàng, chuẩn bị làm tiếp bộ trang phục rồi kết thúc công việc.

   Lúc này, có người chơi PM cho nàng.

   Đào Tử : "Bộ trang phục người nàng có bán hay ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần lập tức reply : " Có."

   Đào Tử : "Bao nhiêu tiền ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần : "10 000"

   Đào Tử : "8 000 có được ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần : "9 000, vật liệu rất khó tìm, toàn hệ thống chỉ có duy nhất bộ này thôi."

   Đào Tử : "Được rồi, ta mua"

   Nhất Tiếu Hồng Trần liền cởi bộ trang phục người ra, tiến hành giao dịch với Đào Tử .

   Lúc này, nàng mới nhìn người mua.

   Hóa ra đây là nữ nhân, Phật Tử Trúc level 181, cưỡi con thiên nga trắng muốt, trang bị toàn thân cũng toàn hàng cao cấp. danh tự của nàng có chữ "Khải Hoàn Hào Môn", nhưng cái khiến người ta phải chú ý nhất lại chính là danh hiệu của nàng : " Phu nhân của Công Tử Tiểu Bạch"

   Cầm lấy bộ Cửu Thiên Nghê Thường Phượng Vũ, nàng lập tức mặc luôn lên người. Nổi bật con thiên nga trắng muốt, bộ váy áo như dải cầu vồng bảy màu, lấp lánh những sắc màu rực rỡ, chói mắt.

   Hiển nhiên là Đào Tử rất hài lòng, nàng vui vẻ cưỡi lên thiên nga lập tức bay thẳng lên trời, lượn qua lại hai vòng đầu thành, sau đó mới bay về phía truyền tống trận, ly khai Kim Đài Thành.

   Từ đầu tới cuối Khinh Ca Thủy Việt cũng hé răng, thấy bộ y phục mỹ lệ từ thân Nhất Tiếu Hồng Trần đổi tới thân của Đào Tử Yeu, tự nhiên minh bạch nàng ta vừa hoàn thành vụ giao dịch, đợi tới khi Đào Tử bay xong, nàng mới gửi cho Nhất Tiếu Hồng Trần cái icon lấp lánh trăng sao.

   Khinh Ca Thủy Việt : " Lần này lời nhiều hay ít ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " So với thời gian và tâm huyết mình đổ vào việc chế tác bộ y phục này, thực cũng kiếm được mấy, coi như lời ít ."

   Khinh Ca Thủy Việt vui vẻ : " Kiếm được là tốt rồi."

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Đúng vậy, mình cũng tham lắm."

   Khinh Ca Thủy Việt lườm nàng khinh bỉ : " Đừng làm bộ, cậu ràng là gian thương."

   Nhất Tiếu Hồng Trần cười tít mắt : " Cậu cũng có khác gì chứ ? Từ xưa tới nay, hễ buôn là phải gian, nếu kiếm ăn bằng cách nào !"

   Khinh Ca Thủy Việt send cái icon xấu hổ, sau đó lại là cái icon đắc ý, sau đó lập tức đổi đề tài, vô cùng hào hứng : " Thành chiến sắp diễn ra rồi, tiếc là chúng ta thể xem được."

   Khinh Ca Thủy Việt cũng thuộc bang Phong Sinh Thủy Khởi, Nhất Tiếu Hồng Trần là bang chủ, nàng là phó bang, hai người thuộc tiểu bang phái trung lập, đương nhiên có tư cách tham gia thành chiến.

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng thở dài : "Đúng vậy, muốn xem làm sao! Kỳ hệ thống có thể tổ chức bán vé vào cửa, bố trí khán đài chung quanh Vân Trung Thành, để người chơi có thể mua vé vào thưởng thức tình hình chiến đấu, cũng gây ảnh hưởng tới quá trình công thành thủ thành của bọn họ, thế tốt biết bao."

   Khinh Ca Thủy Việt : "Đúng vậy, nếu đúng như vậy, mình nhất định phải mua vé, bao nhiêu tiền cũng mua."

   Nhất Tiếu Hồng Trần : "Mình cũng vậy." Gõ xong ba chữ kia, nàng lấy món trang sức cuối cùng bày lên quầy, click vào chữ Bán, sau đó đóng cửa hàng.

   Lúc này, phía trước Cẩm Tú Phường và Uy Võ Các tụ tập ít người, đều là những người chơi tới dạo phố, hoặc tới mua hàng.

   Khinh Ca Thủy Việt với Nhất Tiếu Hồng Trần : "Chúng ta thôi, nơi này nhiều người quá, hỗn loạn quá."

   3.

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng tiếp, thấy từ phía đầu phố bên kia có thanh niên chạy tới. Cậu ta mặc bộ trang phục Ma giáo cấp 25, lóe ra ánh sáng xanh lục chứng minh được tinh luyện tới cấp 9, nhìn qua bừng bừng khí khái hùng. Chạy tới trước mặt Nhất Tiếu Hồng Trần, cậu liền đứng lại, giao dịch hơn hai mươi loại tài liệu chế tạo sơ cấp và đá tinh luyện cấp hai với nàng.

   Đó đều là những tài liệu dùng để chế tạo và tăng thêm thuộc tính cho trang thiết bị, chỉ có đánh quái cấp thấp mới thu được, nhưng đại bộ phận người chơi đều thăng cấp quá nhanh, mấy loại nguyên vật liệu đó cũng dễ mua được, mỗi ngày cũng chỉ mua được lẻ tẻ mấy loại, chỉ có mỗi tiểu Ma Giáo này mỗi ngày đều mang tới rất nhiều.

   Tiểu Ma Giáo mới ở level 50, mới gia nhập Phong Sinh Khởi Thủy lâu, Khinh Ca Thủy Việt vừa nhìn thấy cậu, nhịn nổi liền mở mồm trêu chọc, tại box chat riêng của bang phái cũng kiêng nể gì mà năng bậy bạ.

   Khinh Ca Thủy Việt : " Tiểu Thương Hải, vài ngày gặp, vì sao mà ngươi vẫn chưa thăng cấp vậy ? Vẫn ở level 50 sao, có muốn tỷ tỷ mang ngươi cùng thăng cấp ?"

   Thương Hải Hoành Lưu : " thích, lão tỷ ngươi cứ tự mình tiếp tục con đường điên cuồng thăng cấp vĩ đại ."

   Khinh Ca Thủy Việt giả vờ nổi giận : " Tiểu Thương Hải, càng ngày càng biết dưới, coi chừng ta giết ngươi nhá."

   Thương Hải Hoành Lưu : " Ta sợ quá nha, lão tỷ ngươi tới nha."

   Đám bang nhân online lập tức gõ trống reo hò ầm ĩ.

   Cưỡi Thỏ Truy Rùa Đen : " Phất cờ cổ vũ nào, Việt Việt, lên đê, hạ gục Tiểu Thương Hải , cứ như vậy như vậy, rồi lại như thế như thế."

   Diêm Bán Bé : " Tiểu Thương Hải, đừng sợ, để tỷ tỷ cho ngươi y phục 20, phòng ngự chống xé rách tuyệt đối."

   Tay Trái Ước Định : " Lão bà, mau đến xem, có trâu bay ngang trời."

   Tay Phải Đồng Ý : " Thấy rồi, nhiều trâu bay quá, hoan hô. Tiểu Diêm, ngươi cũng giỏi thiệt nha, thổi ra nhiều trâu bò như thế."

   Thương Hải Hoành Lưu : " Đệ rảnh dông dài với mấy người, tiếp tục treo máy, biến đây."

   Khinh Ca Thủy Việt thấy Thương Hải Hoành Lưu cưỡi lên con lừa quê cực kỳ tiện dụng do cửa hàng của hệ thống bán ra, chạy về phía truyền tống trận, liền tiếp tục gào lên cách đầy nhiệt tình trong box chat của bang phái : "Tiểu Thương Hải, thôi đệ bái ta làm sư phụ , ta mang theo đệ làm nhiệm vụ thầy trò, chẳng mấy mà thăng level."

   Thương Hải Hoành Lưu : " thích. Lão tỷ ngươi cứ thăng cấp , đừng để ý tới ta. Ta muốn mang lưng cái ác danh phản thầy."

   Khinh Ca Thủy Việt toát mồ hôi, cả đám bang nhân lăn ra cười.

   Lúc này, box chat [thế giới] có người gọi to :

   Đao Đao Kiến Huyết : " Việt Việt, mau mau chạy tới Ma Vực."

   Khinh Ca Thủy Việt nổi giận đùng đùng, lập tức nhảy lên box chat khiển trách ta : " PM ta được rồi, lại còn mua loa làm gì. Thừa tiền quá phải . Nộp hết ra đây cả mau."

   Đao Đao Kiến Huyết toát mồ hôi : " Thực xin lỗi, lão bà, là ta sai rồi."

   Khinh Ca Thủy Việt mồ hôi ròng ròng như thác : " Ta phải lão bà của ngươi."

   Đao Đao Kiến Huyết nước mắt như mưa : " Lão bà, nàng thừa nhận là lão bà của ta, ta tiếp tục giết người."

   Khinh Ca Thủy Việt kinh hãi, nhanh chóng rời khỏi box chat [thế giới], mở list friend PM cho : " Ngươi làm gì vậy ?"

   Đao Đao Kiến Huyết : " Đoạt hòn đá dùng để công thành. Thầy thuốc trong bang đủ, nhiều người online, mau tới phòng trừ còn cứu người."

   Khinh Ca Thủy Việt : " Mau đọc vị trí ra."

   Đao Đao Kiến Huyết ra vị trí, nàng lập tức cưỡi lên con Cửu Sắc Lộc vội vàng chạy tới.

   Lúc này, box chat [thế giới] lại bắt đầu ầm ĩ

   " Khải Hoàn khốn khiếp kia lại giết người."

   " nhảm, ngươi thấy tận mắt ? ràng là bọn Huy Hoàng khốn khiếp muốn giết người để cướp hòn đá, chúng ta mới phản kích."

   " Công tử Liên Thành, ngươi là đồ khốn khiếp biết xấu hổ, ngay cả mấy cái nick cũng giết."

   Công tử Liên Thành cười lạnh : " Level 180 mà kêu nick sao, thế level 80 gọi là gì ? Là kẻ khốn khiếp nào giết thầy thuốc của bọn ta trước ?"

   " Công tử Vô Kỵ, mẹ nó chứ, dám đánh lén, thực vô sỉ. "

   Công tử Vô Kỵ cười lớn : " Ngươi Liên Thành đánh lén, còn có kẻ khác tin ngươi. Lão tử là Ma Giáo, đường đường chính chạy tới đó, đánh ngay chính diện. Chẳng qua tại ngươi quá tệ . chiêu của lão tử ta còn chưa sử xong, ngươi đo đất rồi"

   Đám bang hữu của Khải Hoàn Hào Môn bắt đầu điên cuồng cực độ box chat [ thế giới], bang phái đối địch của bọn họ là Huy Hoàng Vương Triều cùng những bang phái đồng minh cũng nhao nhao gia nhập box chat, chửi mắng ầm ĩ. buôn bán cũng phải dừng lại, đứng nhìn bọn họ chửi nhau.

   Diệt Thiên Tru Ma : " Đám chó Khải Hoàn kia, ta lập tức tới giết sạch bọn ngươi!"

   Cuồng Chiến Thí Thần : " Còn có ta nữa, Công Tử Liên Thành, ta chỉ giết mỗi mình ngươi, ngươi có thấy ta cũng đừng có chạy!"

   Ám Dạ Bá Tước : " Công Tử Tiểu Bạch đâu, mau tới bồi lão tử đánh trận!"

   Đạp Vân Phi Vũ Phồn Hoa Lạc : "Công tử Phù Tô đâu, báo vị trí lên đây, đừng làm con rùa đen rút cổ nữa."

   Công Tử Liên Thành : "Đừng có đứng đây mà phun nước bọt nữa, muốn giết tới đây."

   Công Tử Tiểu Bạch : "Lắm lời thế làm gì ? Mau qua đây tìm chết!."

   Công Tử Vô Kỵ : "Cọng lông nhà ngươi ở đâu mau báo ra, muốn giết người tới đây, hoặc các ngươi chết quay về kêu mấy tên khốn khiếp khác tới đây."

   Công Tử Phù Tô : "Ta là thầy thuốc, đánh nhau!"

   Trong trí nhớ của những người chơi cũ, nick của Tứ đại công tử mấy khi xuất cùng lúc box chat [thế giới], nhất thời quần chúng nhiệt huyết sôi trào, nhao nhao bình phẩm. Mấy người chơi mới cũng có mấy tư liệu để hình dung về bọn họ, những chuyện trước kia phần lớn chỉ nghe kể lại, hôm nay được chứng kiến tận mắt kiện Tứ đại công tử đồng thời online, cùng hoan nghênh ầm ĩ.

   Bọn họ cùng phát ngôn ầm ĩ box chat [ thế giới], những người ở tại trường còn cho rằng bọn họ tụ lại chỗ để đánh nhau, kỳ thực tứ đại công tử chẳng hề ở cùng chỗ. Bọn họ mỗi người mang hai đội, tất cả gồm tám đội, chia nhau ở mấy khu vực Côn Luân, Tử Trúc, Ma Vực, Hỗn Độn cướp Boss, cướp bốn tảng đá chuyên dành cho công thành.

   Đao Đao Kiến Huyết thuộc phái Côn Luân, mang theo đội người cướp tảng đá. Chung quanh chỗ tảng đá rất nhiều quái, nếu người cướp đá mà bị kẻ khác công kích, quá trình đào bới bị hủy bỏ, Đao Đao Kiến Huyết đảm nhiệm việc yểm hộ, mỗi khi quái xuất đều tung ra kỹ năng quần công, thu hút sạch quái về phía mình, giết chết ngay lập tức.

   Vừa mới đào được tảng đá, thấy xuất cái đại hồng danh thuộc bang Huy Hoàng Vương Triều. là Ma Tiêu Dao level 187, tên cũng rất biến thái : Chính Là Chuyên Môn Tới Giết Người. dùng Lăng Ba Vi Bộ, sau đó lại dùng Di Hình Hoán Ảnh, từ nơi rất xa như lốc xoáy nhanh chóng bay thẳng tới bên cạnh Đao Đao Kiến Huyết, chiêu Phong Ảnh Lưu Hương kèm theo chiêu Thanh Liên Thịnh Ca, lập tức giết ta luôn.

   Năm người còn lại vừa trải qua chiến trận, mặc dù bất ngờ kịp phòng ngự, nhưng cũng kịp phản ứng lập tức nhào lên vây công , có điều cấp bậc thấp hơn tới mười, hai mươi level, căn bản chịu nổi. Trong đội có thầy thuốc, bọn họ nằm chết mặt đất thể phục sinh, nếu như hồi thành rồi mới chạy tới, là bị rớt điểm kinh nghiệm, hai là đường xá xa xôi, trong khi đó tình hình chiến đấu thay đổi trong chớp mắt, bọn họ còn phải bảo vệ tảng đá, thể bỏ lại, vì thế Đao Đao Kiến Huyết liền nhảy lên box chat [thế giới] để gọi Khinh Ca Thủy Việt lập tức chạy tới.

   Lúc vị Tiên Tử Trúc level 169 này chạy tới, đội hình sáu người bọn họ có bốn người ngã xuống. Khinh Ca Thủy Việt lập tức hồi sinh Đao Đao Kiến Huyết, sau tiếp tục phục sinh người thứ hai. Ngay lúc hai người kia vừa đứng lên, Chuyên Môn Tới Giết Người vọt tới bên cạnh nàng, sử dụng chiêu Thần Quang Ly Hợp, giết nàng ngay lập tức

   4.

   Côn Luân và Tử Trúc là môn phái chuyên đánh xa, còn Tiêu Dao và Ma Giáo thuộc phái cận chiến. Đao Đao Kiến Huyết vừa đứng dậy liền nhanh chóng chạy ra xa, sau đó phát ra chiêu Cửu Thiên Huyền Lôi, sau đó lại sử dụng liền chiêu Đoạt Mệnh Liên Hoàn Tam Kiếm Tiên, cản trở lại thế công của người kia chút. Cũng bởi kỹ năng Thanh Liên Thịnh Ca trong thời gian chờ, ta lập tức dùng Lăng Ba Vi Bộ xông tới, hai tay vũ lộng ngân quang, lập tức phóng xuất liên tục sáu chiêu toàn kỹ năng mị hoặc biến thái.

   Mắt thấy đoàn người trong khoảnh khắc sắp bị diệt sạch, Khinh Ca Thủy Việt vội ăn Hoàn Hồn đan, nhỏm người đứng dậy, kịp tăng thêm tấn công, lập tức sử dụng chiêu Ma Ha Quyết, quyết làm cho đối phương rơi vào mê muội. Nàng dừng khắc, liên tiếp dùng Đại Từ Đại Bi Thiên Diệp Thủ, thêm cả Định Châu Hàng Ma Vô Thượng Thần công, nhưng cái đại hồng danh này có đôi nhẫn nâng cao tính đối kháng, nàng thể làm ngủ vùi được. Tên kia mở trạng thái vô địch miễn dịch công kích, lập tức xông tới giết nàng lần nữa.

   Đao Đao Kiến Huyết nhào lên điên cuồng tấn công, trong nháy mắt thò tay vào bọc lấy hồng dược uống thêm, nhưng vẫn chịu nổi chiêu bạo kích của Ma Tiêu Dao kia. Ngay lúc ta ngã nhào xuống đất bỏ mình, con tiên hạc bay lại trong bóng tà dương đỏ rực, lập tức hạ xuống.

   bóng ánh trắng phiêu phiêu đứng yên lặng giữa sa mạc trải dài ngàn dặm, tiêu sái sử chiêu Ma Ha Quyết, sau đó là kỹ năng cuối cùng của Tiên Tử Trúc là Lôi Uy Quang. Chỉ thấy đầu xuất bánh xe lấp lánh kim quang, đột nhiên bắn thẳng về phía địch nhân.

   Vẻn vẹn chỉ trong ba giây ngắn ngủi, cái tên Ma Tiêu Dao vừa huy vũ hiên ngang kia ngã nhào mặt đất.

   Vị Tiên Tử Trúc mang cái tên gồm bốn chữ đỏ thắm "Công tử Phù Tô" nhàng tiến lại, lần lượt cứu sống bảy người nằm mặt đất, rồi mới lịch phát ngôn box chat [thế giới] : " Ta là thầy thuốc, đánh nhau."

   Đây là lần đầu tiên Khinh Ca Thủy Việt được tận mắt nhìn thấy Công Tử Phù Tô, đối với việc chỉ dùng có hai chiêu nhàng giải quyết xong Ma Tiêu Dao, thực bị chấn động, vô cùng khâm phục, lại thấy thản nhiên thốt ra câu như thế, nhịn nổi nhảy lên box chat [thế giới] cười tràng.

   Đao Đao Kiến Huyết cũng cười : " Đúng vậy, Tứ ca biết đánh nhau, chỉ biết giết người"

   Công Tử Phù Tô chậm rãi : " Cái gì mà kêu là chỉ biết giết người ? Phân nửa kỹ năng của ta đều là cứu người nhá ?"

   Cái Hồng danh kia nằm ở chỗ này, tận mắt thấy hai câu đó. lựa chọn phục sinh tại chỗ, mà trực tiếp hồi thành. lát sau, thấy nhảy lên box chat [thế giới].

   Chính Là Chuyên Môn Tới Giết Ngươi : " Bang chủ của Phong Sinh Khởi Thủy nghe đây, chúng ta với bọn Khải Hoàn khốn khiếp đánh nhau, phó bang chủ của các ngươi dám chạy tới giúp đỡ. muốn đối địch với Huy Hoàng chúng ta, kể từ hôm nay trở , ta tận tâm tận lực chiếu cố bang nhân nhà các ngươi, các ngươi nhớ cẩn thận cho ta."

   Nhất Tiếu Hồng Trần vừa mới truyền tống tới Ma Vực, chuẩn bị làm nhiệm vụ, liền thấy cái đại hồng danh kia ở trong thành. Nàng click chuột tới nick , cẩn thận xem xét trang bị, pháp bảo, linh kiện và sủng vật của , sau đó cũng chạy lên box chat [thế giới]

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Ta chính là bang chủ của Phong Sinh Khởi Thủy, ngươi muốn giết bọn ta cứ tới mà ra tay. Vòng cổ nhẫn mà ngươi mang là ta làm, sủng vật của ngươi là do phó bang chủ nhà chúng ta nuôi lớn. Nếu có những thứ đồ cao cấp như thế, ngươi còn có được thần khí như vậy sao ? Phó bang chủ nhà chúng ta là thầy thuốc, bằng hữu kêu nàng cứu người, nàng cứu, có gì mà đúng ? Chúng ta chẳng thèm quan tâm tới việc có đối địch với các ngươi hay , tựa như chúng ta vẫn thường làm, quan tâm là các ngươi thuộc bang phái nào, vẫn đối xử bình đẳng với các ngươi. Hôm nay ngươi như vậy, tốt thôi, toàn thảy bang chúng nghe , về sau được buôn bán với người thuộc bang Huy Hoàng Vương Triều, chờ bọn họ tới giết . Này cái tên đại hồng danh đầy bạo lực kia, ta ở trước mặt ngươi đây, bây giờ chuẩn bị ra khỏi thành làm nhiệm vụ, ngươi tới mà giết ."

   Đám người chơi đứng xem náo nhiệt, đột nhiên thấy việc lớn như vậy xuất , nhất thời ai phản ứng kịp. Trong khoảnh khắc, thế giới đột nhiên trở nên yên tĩnh. Bang nhân của Phong Sinh Thủy Khởi là những người đầu tiên hưởng ứng.

   Diêm Bán Bé : " Bang chủ đại nhân, ta biết. Này này, cái tên Nhất Phẩm Dân Lành thuộc Huy Hoàng Vương Triều kia, bộ y phục 9 này thể bán cho ngươi, ngươi nhà khác . Còn cái tên kêu gào tận diệt bang nhân nhà chúng ta nghe cho kỹ, ta chuẩn bị đến Lạc Già Sơn Đảo đánh quái, ngươi đừng quên tới giết ta nhé."

   Tay Trái Ước Định : " Lão bà, có người muốn tiêu diệt bọn ta."

   Tay Phải Đồng Ý : " Tốt thôi, báo cho bọn họ vị trí của ta , kẻo lại tìm thấy bọn ta."

   Cưỡi Con Thỏ Truy Rùa Đen : " Nếu để ta trực tiếp cưỡi thỏ tới để ngươi giết, coi như ta để phúc cho con cháu."

   Mấy người coi ai ra gì cùng cười ha ha box chat [thế giới] Nhất Tiếu Hồng Trần thản nhiên cưỡi Bạch Kỳ Lân ra khỏi thành. Nàng muốn tới địa ngục ở Phó Bản địa cung tại Ma Vực để đánh quái. Ở đó tặng nhiều điểm kinh nghiệm, lại hay xuất số tài liệu hiếm thấy, nếu cá biệt còn có thể gặp Boss , đúng là chuyện vui ngoài ý muốn.

   Lúc này, box chat [thế giới] lại náo loạn hẳn lên.

   Đao Đao Kiến Huyết " Ngươi thử giết lão bà của ta xem, ta gặp ngươi lúc nào giết ngươi ngay lần đó."

   Khinh Ca Thủy Việt : " Tiểu Đao, ngươi dám gọi ta tiếng lão bà nữa, ta giết ngươi trước."

   Đao Đao Kiến Huyết : " Thực xin lỗi lão bà, là ta sai"

   Khinh Ca Thủy Việt : " Tiểu Đao, ta muốn giết ngươi."

   Công Tử Tiểu Bạch : " Phàm là bang nhân hoặc hữu bang của chúng ta, sau này chỉ cần nhìn thấy người của Phong Sinh Khởi Thủy, lập tức để ý bảo hộ."

   Công Tử Vô Kỵ : " Bằng gia nhập bang phái của chúng ta , chúng ta lập tức mang các ngươi thăng level, còn sợ đám khốn khiếp kia gì nữa."

   Công Tử Liên Thành : " Ai muốn giết người bang Phong Sinh Khởi Thủy, ta giết sạch, chút lưu tình."

   Công Tử Phù Tô : " Giết thầy thuốc là kẻ vô sỉ nhất. Ai muốn giết người bang Phong Sinh Khởi Thủy, giết Khinh Ca Thủy Việt, cho dù có người nào sau lưng, quản là nick chính hay nick ảo, đừng mong thăng cấp, chờ bị tru sát ."

   Sau đó cũng có rất nhiều người lên tiếng ủng hộ Phong Sinh Khởi Thủy, đám người đó phần lớn đều là khách hàng của bọn họ, thường được hưởng chiết khấu đặc biệt tại cửa hàng của bọn họ, khi có những trang bị đặc biệt, cũng ưu tiên thông báo cho bọn họ biết trước, hai bên cùng xây dựng nên mối quan hệ hữu hảo, lúc này cùng nhao nhao chạy lên box chat [thế giới], cùng thống mạ cái tên "khốn khiếp nick vừa đỏ vừa bạo lực" kia, đều rằng, kẻ nào muốn khi phụ người thuộc bang Phong Sinh Khởi Thủy, bọn họ nhất định cản trở, ít nhất phải bước qua xác bọn họ.

   Chứng kiến vụ ầm ĩ náo nhiệt này, bang chủ Diệt Thiên Tru Ma của Huy Hoàng Vương Triều vội chạy lên box chat [thế giới] : " Ta trịnh trọng giải thích với bang chủ Nhất Tiếu Hồng Trần của bang Phong Sinh Khởi Thủy, Chính Là Chuyên Môn Tới Giết Ngươi của bổn bang chỉ là nhất thời nóng giận, mới thốt ra những câu như vậy, thỉnh bang chủ Nhất Tiếu Hồng Trần để bụng. Bổn bang và Phong Sinh Khởi Thủy cũng phải hai bang đối địch, luôn luôn hữu hảo, hy vọng mối quan hệ này vẫn còn tiếp tục về sau."

   send câu giải thích này mười lần liền, để cho bất kỳ kẻ nào xen vào.

   Giây lát sau, Nhất Tiếu Hồng Trần trả lời : " Ta tiếp nhận giải thích của bang chủ Huy Hoàng Vương Triều, đồng thời cũng cảm ơn ủng hộ vừa rồi của bằng hữu Khải Hoàn Hào Môn và những người khác đối với chúng ta. Ta thu hồi những lời vừa , bang chúng chúng ta khôi phục lại tôn chỉ từ trước tới giờ, buôn bán chỉ chuyện buôn bán, đối xử bình đẳng. Việc này dừng ở đây , làm phiền tới mọi người nữa."

   Người thuộc bang Phong Sinh Khởi Thủy vẫn là những người phản ứng đầu tiên.

   Diêm Bán Bé : " Kiên quyết chấp hành chỉ thị của bang chủ đại nhân, này bạn Nhất Phẩm Dân Lành kia, lại đây mà mua y phục ngươi thích, chỉ bán ngươi giá 90% thôi"

   Cưỡi Thỏ Truy Rùa Đen : " Bán vòng cổ Thiên Xu, Thiên Tuyền, muốn mua PM giá, mua khỏi , hắc tử chết "

   Tay Trái Ước Định : "Chuyên bán bùa hộ mệnh, chức nghiệp nào cũng có, chấp nhận đặt trước"

   Tay Phải Đồng Ý : " Tuyệt phẩm pháp bảo Khóa Càn Khôn, mãn cấp có thể tăng thêm công kích 1000, muốn mua PM giá, kẻ lừa đảo cút"

   Những người đó co kéo hồi lâu, mang những trang bị tuyệt hảo dưới đáy hòm ra bày bán, làm cho biết bao nhiêu kẻ phải kinh diễm.

   Náo loạn trận như vậy, chửi mắng cãi nhau cũng giảm bớt, buôn bán nhiều hơn. Thế giới lại khôi phục lại trật tự vốn có.
   lazybee thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   CHƯƠNG 2 - THIÊN CƠ BÍ THƯỢC
   1.

   Thứ bảy là thành chiến, hôm nay là thứ năm, khí đại chiến càng thêm nồng nặc, quả là hết sức căng thẳng. Theo lời của Khinh Ca Thủy Việt, theo tin tức thu được từ Đao Đao Kiến Huyết, các bang phái vẫn chưa thu thập đủ sáu mảnh bí đồ Thiên Giới cần thiết để tới báo danh, trước mắt vẫn khẩn trương cướp đoạt. Khải Hoàn Hào Môn vẫn đứng đầu trong việc có mặt đúng lúc lúc Boss xuất , giờ tay có năm mảnh bản đồ, còn trong tay Huy Hoàng Vương Triều chỉ có ba mảnh, Khải Hoàn Hào Môn càng có cơ thắng trong trận chiến này. Lần công thành đầu tiên chỉ có thiên tướng NPC thủ vệ, có thể xem như thành , bởi vậy, các bang phái đều cố gắng chiếm được vị thế báo danh đầu tiên, để thành công chiếm được tòa Vân Trung Thành được trang web chính thức miêu tả là cực kỳ hoa lệ này.

   Để tiến hành thành chiến cần bốn loại đá : Hắc Diệu Thạch, Bạch Vân Thạch, Huyền Tinh Thạch, Xích Kim Thạch, có điều mỗi ngày chỉ có khoảng thời gian nhất định mới xuất tại khu vực, mấy đại môn phái có nhân số đông đảo, mỗi thời mỗi khắc đều tận lực điều tra, khi phát lập tức báo cáo với bang chủ, lập tức điều động nhân mã thu thập. Mà mỗi bang phái cũng đều có mật thám chú ý đến từng cử động của bang phái đối địch, chỉ lát có thể mò tới được, sau đó lập tức phát sinh huyết chiến.

   Chiến đấu kịch liệt thường gây ra tai họa cho những người vô tội, thời điểm họ đánh nhau toàn là PK theo hình thức mở, toàn dùng loại công kích khác loại, chỉ có người trong cùng bang mới bị đánh phải. box chat [thế giới] thường có người nhảy lên chửi ầm ĩ, mấy cái tên của các đại bang đều được nhắc tới liên tục, mấy cái nick đứng hai mươi hạng đầu cũng thường xuyên bị người ta mắng chửi, ngày tới mười hai mươi lần. Bất quá, giống với trong quá khứ là, kẻ giết người cũng lên [thế giới] mắng lại hoặc giải thích, chỉ im hơi lặng tiếng, vì bọn họ cũng có thời gian, chỉ cần vừa online, lập tức cực kỳ bận rộn, hoặc nhận nhiệm vụ, hoặc tiếp viện, giết người, tẩy trắng nick, sửa chữa trang bị, ký kết đồng minh, thương thảo cách tiến công chiếm đóng thành chiến, rất nhiều việc.

   Những chuyện đó Nhất Tiếu Hồng Trần chủ yếu biết được thông qua box chat [thế giới] hoặc qua nghị luận bàn tán trong bang phái, cũng chưa tận mắt chứng kiến. Trong mấy ngày nay, phần lớn nàng đều ở trong luyện ngục đánh Quỷ Sứ U Minh, hoặc Nữ Tượng Gỗ, tăng được kinh nghiệm, lại thu nhận được rất nhiều tài liệu quý giá nàng mơ tưởng bao lâu. Bất quá, chỉ đánh quái mà làm nhiệm vụ, điểm kinh nghiệm cũng tăng cao, cho nên người chơi bình thường cũng chẳng mấy ai lai vãng, chỉ những người mang kỹ năng chế tác cao cấp, hoặc người thuộc những bang phái vâng mệnh tới đánh quái để lấy tài liệu cho đại sư chế tác trang thiết bị, hoặc cùng lắm là những người chơi mới, mới có thể ngày ngày kiên nhẫn ở đây đánh quái.

   Từ lúc bắt đầu rèn luyện kỹ năng chế tác tới nay, Nhất Tiếu Hồng Trần đánh quái chỉ vì kiếm tài liệu, bình thường chỉ làm số nhiệm vụ đầu mối hoặc những nhiệm vụ khiêu chiến ngẫu nhiên xuất , những nhiệm vụ có treo giải thường khác như nhiệm vụ du lịch, nhiệm vụ kỳ ngộ đều làm, chỉ thong thả tăng level dựa vào việc treo máy đánh quái. Nhìn thấy đống người chơi level tăng vèo vèo vượt qua mình, nàng cũng vội vã, ngược lại Khinh Ca Thủy Việt gấp gáp hơn nàng nhiều, bình thường có thời gian rảnh rỗi thường truyền thụ cho nàng kinh nghiệm để tăng level nhanh chóng, nhưng bị câu " có thời gian" của nàng, làm Khinh Ca Thủy Việt chỉ còn cách ngồi chúi vào góc tường tự kỷ.*

   Trở lại thành, mang những tài liệu thu được phân loại bỏ vào trong kho hàng, bổ sung thêm ít dược, Nhất Tiếu Hồng Trần lại tiếp tục quay lại Ma Vực. con Bạch Kỳ Lân mỹ lệ tuyệt trần chạy thẳng qua sa mạc mù mịt, xuyên qua đủ loại ma quỷ quái, cuối cùng cũng tới cửa địa ngục.

   Cổng vào địa cung xây dựng theo kiểu kiến trúc Gothic đầy hoa lệ, cực kỳ bắt mắt trong khung cảnh tối tăm ảm đạm của Ma Vực, trước cửa lớn có lớp kết giới màu xanh biếc phát ra hào quang chói lóa, khí thần bí tỏa ra nồng nặc. Địa phương mỹ lệ như thế chắc chắn là chứa nhiều sát cơ, người chơi nào qua đều biết , trong cửa có năm con U Minh Quỷ sứ, chỉ cần vừa nhìn thấy người lập tức nhào tới quần công, nếu người chơi dưới level 175 lỡ rơi vào, kịp mở phòng ngự, phân nửa là chết ngay lập tức.

   Nhất Tiếu Hồng Trần chuẩn bị sẵn sàng, mở Đạo Pháp Khôn Cùng, Tam Hoa Tụ Đỉnh, làm cho phòng ngự của mình trong nháy mắt tăng lên 36 lần, rồi mới định xông vào. Ngay lúc đó, lại có người PM nàng, khung cửa sổ xuất hàng chữ màu đỏ.

   Công tử Liên Thành : " Có online ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần nhanh chóng dừng chân, trả lời : "Có."

   Công tử Liên Thành : " Chúng ta cần số lượng lớn Tẩy Tâm đan, Hoàn Hồn đan, Dịch cân tẩy tủy lục, nàng có bao nhiêu ta lấy bấy nhiêu, giá tiền do nàng định, được ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần có điểm buồn bực, vị này ràng là đệ nhất sát thủ, sao lại cải nghề chuyển sang mua sắm ? Nghĩ nghĩ vậy, nhưng vẫn trả lời cách thành thực : " Toàn bộ số lượng do ta chế tạo có thể bán cho công tử, nhưng do người trong bang làm ra ta thể tự tiện quyết định được, phải hỏi ý kiến của bọn họ trước ."

   Công tử Liên Thành : " Được, giá tiền có thể thương lượng, tiền phải vấn đề."

   Nhất Tiếu Hồng Trần nhìn thấy hàng chữ này, nhịn nổi khẽ lắc đầu. những lời như vậy với thương nhân, phải tự mình đưa tới cửa cho người ta mặc sức chém giết sao ? Nàng cười đáp : " Căn cứ theo giá thị trường, tính bằng 90% thôi , cả hai bên ai thiệt thòi ai."

   Công tử Liên Thành : " Tốt, cảm ơn. Ta kêu Yến Ngữ thuộc bang bên ta tìm nàng, nàng ta phụ trách mua sắm."

   Nhất Tiếu Hồng Trần " Okie"

   Công tử Liên Thành gì tiếp nữa. Chỉ lát sau, thấy Yến Ngữ gửi invite tới mời làm friend, Nhất Tiểu Hồng Trần liền đồng ý, cũng invite nàng làm friend, hai người cùng mở cửa sổ chat ra bàn chuyện.

   Yến Ngữ : " Xin chào, công tử nhượng ta liên hệ với nàng, nàng có thể liệt kê danh sách những thứ nàng bán gửi cho ta được ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Đương nhiên là được. Lúc nào ta quay về thành gửi cho nàng những thông tin đó."

   Yến Ngữ : " Cám ơn nhé, ta chờ email của nàng."

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Okie."

   Hai người lời thừa thãi, bàn luận tình cách rất ràng. Nhất Tiếu Hồng Trần đợi hồi lâu, thấy có PM gửi tới, lại tiếp tục tăng thêm trạng thái của mình, sau đó vào trong địa cung.

   Đạo Pháp Khôn Cùng chỉ duy trì được trong vòng phút, sau đó phải đợi hai phút nữa mới có thể dùng tiếp, Nhất Tiếu Hồng Trần trong phút này gần như trong trạng thái vô địch chạy vội về phía trước, quanh co trong địa cung, nhanh chóng tới tầng hai, sau đó đứng cái đài gác, thi triển khinh công Lạc Diệp Phi Hoa, bay qua biển dung nham nóng bỏng, nhảy tới vị trí đánh quái, treo máy đánh nữ tượng gỗ.

   Lũ quái này có thể mê hoặc người, đánh nó rất bực mình, có nhiều chiêu dùng được, người bình thường cũng chẳng mấy ai nguyện ý tới đánh, nhưng nó có tỷ suất rơi ra Nhiếp Hồn Linh và Tiêu Hồn Hương, loại trước có thể làm loại vũ khí tăng thêm mị hoặc, loại sau có thể thêm hiệu ứng mê man. Nếu vũ khí tăng thêm hai loại thuộc tính này, có nghĩa rằng trong lúc chiến đấu có thể lợi dụng cơ hội biến đối thủ thành tượng gỗ, cho mình tùy ý chém giết, đây đúng là loại trang bị cao cấp mà hết thảy người chơi nỗ lực dành chiến thắng đều mơ tưởng. Trước đây cũng có ít người chơi tới giết qua, nhưng tỷ suất rơi ra thực rất , rất nhiều người tiêu phí thời gian mà được gì, cuối cùng tình nguyện bỏ tiền ra mua, dành thời gian thăng level. Dần dần, trừ lúc có boss xuất ở đây, phần lớn người chơi cũng chẳng thèm tới nơi này, cả địa cung rộng lớn thập phần an tĩnh, chỉ có lửa đỏ bập bùng khắp nơi, dung nham nóng bỏng chảy xiết cùng với số quái vật ở chung quanh mới miễn cưỡng làm cho người ta cảm thấy có chút náo nhiệt.

   Nhất Tiếu Hồng Trần thích cướp giật đánh quái với người khác, nên cực kỳ thích khí này. Nàng treo máy, kiểm tra rồi bổ sung thêm pháp bảo tinh lực ánh trăng và Hồng Lam dược, sau đó thay bộ đồ thể thao thoải mái, cuối cùng ra khỏi nhà, chạy bộ vòng quanh tiểu khu.

   2.

   Nhất Tiếu Hồng Trần tên là Hứa Nhược Thần, công tác tại công ty cây xanh cũng khá lớn. Hạng mục công việc của bọn họ phải bao gồm những công việc như kiểu xanh hóa những tiểu khu, xây dựng công viên, thiết kế cảnh quan trong thành phố, mà đối tượng chủ yếu của bọn họ lại ở những nơi hoang dã như sân bay, trạm phát điện, quốc lộ .v.v. Công việc chủ yếu của bọn họ là phủ xanh đất trống đồi trọc, từ đó giúp hỗ trợ chống sụt lún ở triền núi, bảo hộ cảnh quan, bảo hộ những công trình, những hạng mục công trình có nguồn vốn đầu tư khổng lổ, đảm bảo người sử dụng gặp nguy hiểm.

   Giống như những nhân viên kỹ thuật công trình dã ngoại khác, công tác của bọn họ cũng thường xuyên gặp phải những trường hợp uy hiếp tới tính mệnh như sụp lún, đất lở đá trôi, ban đêm bị mãnh thú nơi hoang dã tấn công, cạn kiệt lương thực, thiếu nước, Hứa Nhược Thần vốn là phụ nữ, đáng lẽ thích hợp với những công tác dã ngoại thế này, có điều ngành học của nàng là quản lý, sau khi vào công ty lại muốn ngồi văn phòng làm những việc lặt vặt, kiên trì muốn ra tận trường. Bởi vì công việc ở công ty rất bận rộn, nhân thủ đủ, cuối cùng giám đốc mới đồng ý với thỉnh cầu của nàng. Mấy năm trôi qua, nàng công tác cũng khá xuất sắc, được bổ nhiệm tới chức vụ trợ lý Tổng Giám Đốc, hỗ trợ Tổng Giám đốc xử lý công việc, công tác của nàng đặc biệt bận rộn. Hai năm trước, công ty của bọn họ tiếp nhận hạng mục xây dựng cảnh quan xung quanh cái sân bay cao nguyên, công việc cũng thực gian khổ. Nửa năm trước, rốt cuộc công trình cũng hoàn công, cũng trải qua được đánh giá nghiệm thu cách thuận lợi, tổng giám đốc cũng thực cao hứng. Tổng GĐ mởi giám đốc bên đối phương ăn cơm, sau đó lại dẫn theo vài vị trợ lý đặc biệt cùng chạy xe xuống nơi công trình, ai ngờ đường gặp lở núi, xe bị đá văng trúng rơi thẳng xuống sườn núi, sáu người bốn người chết, hai người bị thương, trong đó gồm tổng giám đốc, chỉ có Hứa Nhược Thần và vị trợ lý khác bị văng ra ngoài xe, may mắn thoát chết, nhưng cũng bị trọng thương.

   Trong khoảnh khắc công ty như lâm vào tình trạng tê liệt, mọi người biết phải làm sao, người người đều kinh hoảng. Đệ đệ của tổng giác đốc lúc ấy tới Đông Bắc để mua số loại cây giống chuyên trồng sườn dốc, nghe tin lập tức quay về, ổn định nhân tâm, xử lý hậu , lại đón hai người bị thương từ bệnh viện nơi chân núi quay về thành phố, mang vào bệnh viện lớn và nổi tiếng để tiến hành trị liệu. Trước khi bọn họ mua các loại bảo hiểm, ô tô cũng mua bảo hiểm, bởi vậy, tiền thuốc men của bọn họ tuy toàn những loại thuốc quý, nhưng đại bộ phận cũng do công ty bảo hiểm chi trả, công ty của bọn họ cũng tổn thất lắm về mặt kinh tế.

   Hứa Nhược Thần bị gãy chân trái, toàn thân đầy vết thương, nàng bị gãy chân, các cụ có câu thương cân động cốt** nghỉ trăm ngày, sau khi nàng ra viện lại nghỉ ở nhà thêm nửa năm nữa, mới có thể lại bình thường. Cũng bởi thương thế của nàng là tai nạn lao động, đương nhiên công ty thể đuổi việc nàng, hàng tháng vẫn trả đúng theo lương cơ bản, nhưng có các loại phụ cấp khác. Nàng cũng so đo, lần này có khả năng tìm thấy cái sống trong chỗ chết, cũng làm cách suy nghĩ của nàng có thay đổi lớn, từ thích khẳng định khả năng chuyển sang an tĩnh thu liễm. Đoạn thời gian này, nàng cũng nghe đồng cùng công ty qua, hình như sau khi huynh trưởng qua đời, giám đốc chịu áp lực lớn từ cha mẹ, về sau quyết định thay đổi, chỉ làm những hạng mục về công viên, tiểu khu trong thành thị, tiếp nhận những công trình cỡ lớn có tính nguy hiểm cao nữa. Đối với thay đổi chiến lược của công ty, nàng cũng có cách nào, chỉ có cách ở nhà an dưỡng chờ vết thương khỏi hẳn, khôi phục lại thể lực, lúc nào trở lại công ty mới tìm hiểu tình huống cụ thể được.

   Mấy tháng bị khốn trong nhà, nàng vô cùng buồn chán, trong lòng buồn rầu, vết thương lúc đầu đau đớn chịu nổi, về sau trong quá trình bình phục lại ngứa ngáy cực kỳ khó nhịn, để dời bớt chú ý, cuối cùng nàng đành cắm mặt vào trò chơi cả ngày.

   Game "Truyền Thuyết hùng" vốn dĩ do bạn cực thân thời đại học của nàng là Khinh Ca Thủy Việt chơi, sau vài ngày liền cố gắng rủ rê nàng vào cùng, sau khi tốt nghiệp hai người hai nơi trời nam đất bắc, đây cũng coi như hình thức để có thể thường xuyên gặp nhau. Hứa Nhược Thần cũng chẳng xa lạ gì với mấy trò game online, hồi xưa lúc còn học cũng thường xuyên chơi, nghe bạn mình có vẻ hấp dẫn, nên cũng hăm hở đăng ký.

   Cũng bởi chẳng có việc gì để làm, cả ngày nàng online chơi game, sau thời gian nghiên cứu ràng minh bạch cách chơi, chơi càng ngày càng dễ dàng hơn. Các kỹ năng chế tác của nàng thăng cấp cực nhanh, level cũng thấp lắm, tâm tình tự nhiên cũng thoải mái nhiều.

   tại, nàng vừa chơi game, nhưng hàng ngày vẫn bớt thời gian định kỳ xuống vận động chút, để có thể mau chóng khôi phục sức khỏe, làm trở lại. Thương Hải sóng sau xô sóng trước, mấy tháng tới công ty làm việc, nàng cũng là vị trí của mình ở công ty có còn hay nữa, tuy rằng những lúc gọi điện cho giám đốc, giám đốc vẫn tỏ vẻ rằng nàng vẫn là thành viên của công ty, nhưng ông ta có trợ lý mới, sau khi Hứa Nhược Thần trở lại công ty an bài như thế nào, ông ta cũng chưa cho nàng câu trả lời thuyết phục, chỉ nàng cứ an tâm nghỉ ngơi cho khỏe, đợi lúc nào hồi phục quay trở lại thương lượng sau. Hứa Nhược Thần thoáng nghe cũng hiểu ý, cũng hỏi nhiều nữa, chỉ thả tâm, cũng thèm suy nghĩ nhiều.

   Chậm rãi chạy quanh khu nhà vòng, nàng liền tiếp tục chạy bộ về nhà. Vết thương ở chân trái tuy khép lại, có điều mỗi lúc trở trời mưa gió vẫn hơi đau, làm cho nàng có cảm giác rất an tâm. Nếu như thực chuyển biến tốt đẹp, có nghĩa là nàng thể quay trở lại làm việc với công việc dã ngoại thích, điều này tạo thành đả kích trầm trọng với người ưa thích thiên nhiên như nàng.

   Mở cửa vào nhà, nàng cầm chén trả châm thêm chút nước sôi, rồi mới ngồi vào trước máy vi tính, nhìn vào màn hình.

   Nàng treo máy cũng thiết trí nhân vật tự động đánh quái bình thường, đánh boss hoặc những loại quái tinh , có điều tình cảnh tại trong game cũng giống bình thường, làm nàng khỏi ngẩn người.

   Tại hòn đảo nửa lơ lửng giữa trung này, bình thường quái chỉ có bốn tên, trước giờ có quái cấp bậc cao, đương nhiên lại càng có boss, có điều lúc này, đứng trước mặt Nhất Tiếu Hồng Trần lại chính là boss cao lớn cường tráng, bộ mặt hung ác, đầu có đính hàng chữ " Tiên phong Thiên Giới". Nhất Tiếu Hồng Trần phản ứng cực mau, bây giờ cũng chẳng quan tâm việc này là việc gì nữa, tóm lại đánh trước sau. Nàng check lại số lượng thuốc trong túi mình, đoán là đủ dùng, chút do dự lập tức tấn công Boss.

   Nàng biết hành động của mình như vậy là lỗ mãng, gần như vào chỗ chết. , muốn đánh Boss ít nhất cũng phải có mấy người hợp thành tổ, có người thuộc phái Tiêu Dao có khả năng công kích mạnh, có người thuộc Ma Giáo máu nhiều, lại có thầy thuốc thêm trạng thái hoặc cứu người, sau đó lại có người thuộc Côn Luân phụ trách quần công đám quái xung quanh, đấy mới gọi là kế hoạch hợp lý, nếu chỉ người chơi thuộc phái Côn Luân lại có level cao, muốn đánh Boss mình, khác nào lấy trứng chọi đá, , là biết tự lượng sức mình, bất quá, trang bị của nàng toàn những thứ cao cấp, phòng ngự thấp, đại bộ phận lại có khả năng tăng thêm công kích, lại có nhẫn, vòng cổ, bông tai đều vừa tăng công vừa tăng bạo kích, pháp bảo cũng là loại cao cấp, lại có sủng vật là con Bạch Hổ có khả năng công kích cao gấp 3 nàng, hợp lại cũng miễn cưỡng coi như được. Loại Boss này đột nhiên xuất trước mặt nàng, đúng là cơ hội chỉ có thể tự nhiên gặp chứ phải cầu là được, trong khắc nàng cũng suy nghĩ được nhiều, nếu chỉ sợ nó đột nhiên biến mất, hoặc bị người khác cướp mất, nên tốt nhất cứ mạo hiểm xông lên.

   Trận đánh này cũng kéo dài ác liệt, nàng với sủng vật dùng toàn bộ kỹ năng công kích, uống thuốc như uống nước. công kích của Boss này chỉ gây thương tổn rất lớn, lại còn có khả năng thêm trạng thái, thỉnh thoảng phát ra mị hoặc, thỉnh thoảng lại phát ra suy yếu, làm Nhất Tiếu Hồng Trần khổ thể , cố gắng lắm mới tấn công đến lúc nó còn mấy máu, ai ngờ Boss này lại còn có khả năng tự hồi huyết, tất cả lại lặp lại từ đầu.

   Nhất Tiếu Hồng Trần cắn răng, tay di chuột phóng kỹ năng, cắt bùa hộ mệnh, tay liên tục lấy Hồng Lam dược ra uống, hết sức chú ý tới liều lượng máu của cả mình lẫn Boss, căn bản rảnh rang mà để tâm tới cái khác.

   Rốt cuộc, vào lúc Boss chỉ còn điểm máu, Nhất Tiếu Hồng Trần và sủng vật Bạch Hổ đồng thời phóng ra cái bạo kích, lợi dụng lúc Boss chưa kịp hồi huyết làm nó nổ tung. Thân thể cao lớn của Tiên phong Thiên Giới ngã nhào xuống đất, tuôn ra đống đồ vật sáng lấp lánh mặt đất.

   Nhất Tiếu Hồng Trần kịp thở hơi, vội vàng nhặt hết những thứ đó lên. Bốn con nữ tượng gỗ vẫn vây lấy nàng, nàng cũng chỉ uống thuốc chịu đựng, hoàn toàn có thời gian phản kích.

   Lúc này, hệ thống [thế giới] xuất môt hàng chữ đỏ tươi thông báo : " Tiên phong Thiên Giới xuống lầm thế gian, làm lạc mất chìa khóa Thiên Cơ bí mật xuống hạ giới, cửa Thiên Giới sắp mở, các vị hùng, mau mau lên đường, lập ra những chiến công mới"

   Nhất thời, cả server nổ tung lên

   3.

   Những loại gọi là Boss, đương nhiên giống với quái bình thường, phải lúc nào cũng có thể gặp được. Mỗi loại Boss, chỉ có thể xuất địa điểm định sẵn, mà cũng phải dễ xuất lại, cũng có thời gian cố định, thường thường mỗi tuần cũng chỉ có xuất khoảng hai ba lần mà thôi. Những loại Boss như kiểu Tiên Phong Thiên Giới chỉ xuất vì thành chiến kia, trang web chính thức cũng nhắc tới, rằng chỉ xuất vào khoảng thời gian từ tám tới mười giờ tối, nhưng bây giờ là giữa ban ngày, Tiên Phong Thiên Giới lại đột nhiên xuất , làm cho các bang phái chuẩn bị nhân thủ để buổi tối ra quân trở tay kịp. Rất nhiều người phục, đánh trống reo hò, chạy lên [thế giới] chửi mắng GM*** ầm ĩ, chửi bới cả công ty quản lý game, cầu sửa chữa BUG****, lấy lại chìa khóa Thiên Cơ bí mật.

   [Thế giới] người qua lại như đèn kéo quân, căn bản chưa kịp xem nội dung những câu vừa xuất bị đẩy qua, đại khái là mọi người đều quan tâm tới tượng dị thường này, đại khái cũng hiểu được lý do vì sao, đương nhiên đều bất mãn với công ty quản lý Game.

   Nhất Tiếu Hồng Trần nhặt xong hết mọi thứ, lập tức sử dụng chiêu Sấm Vang Chớp Giật, giết nốt mấy nữ tượng gỗ vây công mình, rồi mới mở túi đồ ra kiểm tra. Hồng Lam Dược nàng mang theo sử dụng hết, đương nhiên thể tiếp tục ở lại đây, nàng lập tức click vào quyển trục hồi thành, chạy ra khỏi địa cung, sau đó trực tiếp về thành. Chạy tới chỗ an toàn rồi, nàng mới bình tĩnh trở lại, cẩn thận kiểm tra những thứ thu được từ Boss.

   Đầu tiên đập vào mắt nàng chính là bốn phối phương*****, đây là thứ mà nàng ưa thích nhất, lần xuất tận bốn cái liền đúng là hiếm thấy. Nàng click vào bốn phối phương xem giải thích cách tường tận. Đây là bộ đồ mang tên Vạn Kiếp Độ Tận Bách Thắng, quan trọng giới tính, môn phái, có điều phải level 175 trở lên mới có thể dùng được, y phục thêm phòng ngự 12 000, giày tăng khả năng di chuyển thêm 500, mũ tăng khả năng bảo vệ thêm 300, vũ khí tăng thêm công kích 15 000, cả bộ đồ làm thuộc tính bạo kích tăng 28%, sau khi tinh luyện còn có tăng thêm chức năng thuộc tính.

   Nhất Tiếu Hồng Trần tim đập thình thịch, nhất thời nhiệt huyết sôi trào, chút do dự điểm kích xác nhận, lập tức học ngay kỹ năng chế tác loại trang bị tưởng như trong mơ này. Nàng quan tâm tới những thứ khác, trước tiên mở ra xem phần thuyết minh về kỹ năng, kiểm tra những tài liệu cần thiết để chế tạo ra bộ trang bị này. Những phụ liệu cơ bản cũng khác gì mấy so với những trang bị khác, nhưng cần thêm số tài liệu như Thiên Giới Tinh trần ( Bụi sao Thiên Giới), Ma Ngục Huyết thạch, Cửu Thiên Huyền Vũ, Bồ Đề Xá lợi . Mấy thứ tài liệu này nàng chưa nghe thấy bao giờ, có điều kỹ năng chế tác ghi nàng có Thiên Giới Tinh Trần và Ma Ngọc Huyết Thạch, làm nàng tưởng nổi. Nàng lập tức đóng cửa sổ thuyết minh, kiểm tra lại túi đồ, thấy hai loại tài liệu này mới ngây ngẩn hồi lâu, lúc sau mới bình tĩnh trở lại, tiếp tục xem xét những thứ khác.

   Lúc này, cái chìa khóa sáng lóng lánh mới đập vào mắt nàng. Nàng thuận tay click chuột kiểm tra, chỉ thấy nó ghi : "Thiên Cơ bí thược : chìa khóa cửa Thiên Khải Thiên Giới". Câu chú giải rất đơn giản lại làm cho nàng chấn kinh mãi thôi.

   Khẳng định đúng là BUG, hôm nay đúng là nàng cực tốt số, mới gặp cái chuyện tốt như thế này. Nàng vui vẻ đóng túi đồ lại, theo thói quen lại chạy ra xem box chat [thế giới].

   box chat chỉ toàn những thông tin về giá cả mua lại Thiên Cơ bí thược. Có kẻ muốn bán PM giá, lại có kẻ trực tiếp phát giá. Giá tiền mỗi lúc tăng, khởi điểm là 2 000, lên tới 20 000. Vừa nâng giá, mấy kẻ phụ trách mua bán thuộc các bang cũng ngừng khẩu chiến, đồng thời lại chửi mắng cả GM, cả công ty quản lý trò chơi.

   Từ những thông tin phức tạp đó, Nhất Tiếu Hồng Trần cũng hiểu được đại khái, đồng chí Tiên phong Thiên Giới hiểu vì sao đột nhiên xuất trước mặt nàng, việc này đúng là BUG cực lớn, GM của công ty quản lý Game cũng đưa ra câu trả lời, thừa nhận là BUG, nhưng cũng thể thu lại, bởi vì nó liên quan tới lợi ích của người chơi, nên thể dễ dàng thay đổi. Mấy đại bang phái còn lời nào để , kiểm tra đối chiếu thông tin với toàn bộ bang chúng, xác nhận có ai giết được Boss, đành phải chạy lên box chat [Thế giới], phát giá thu mua chìa khóa Thiên Cơ. Nếu như mua được vật này, cho dù có khả năng báo danh công thành, tới lúc đó cũng vào được Thiên Giới, cho nên hết thảy mọi người đều tiếc bất kỳ thứ gì, nhất định muốn lấy nó về tay mình.

   Nhất Tiếu Hồng Trần nghĩ ngợi chút, mới quay về conference của bang mình, chỉ thấy bên trong cũng nhao nhao nghị luận, thực náo nhiệt, đại khái là cực kỳ hâm mộ cái người thu được chìa khóa Thiên Cơ, dựa vào vật này chỉ trong đêm nổi tiếng, có thể kiếm được số tiền phi nghĩa khổng lồ.

   Nhất Tiếu Hồng Trần hé răng, suy nghĩ chút, liền PM cho Công Tử Liên Thành " Có online ?"

   lát sau Công Tử Liên Thành mới trả lời : "Có"

   Nhất Tiếu Hồng Trần gửi ảnh chụp chìa khóa Thiên cơ cho xem, hỏi: "Có muốn ?"

   Công Tử Liên Thành lập tức trả lời ngay : "Có. Nàng ở đâu ? Ta lập tức tới ngay."

   Nhất Tiếu Hồng Trần: "Ta ở trong Ma Vực thành."

   Công Tử Liên Thành: "Chờ ta, chỉ năm phút sau ta tới."

   Nhất Tiếu Hồng Trần: "Được, ta ở Vọng Nguyệt tháp chờ công tử."

   Công Tử Liên Thành: "Okie."

   Nhất Tiếu Hồng Trần bỏ những tài liệu trong túi vào kho hàng, sau đó mới thu hồi tọa kỵ, chậm rãi leo từng bậc cầu thang lên đầu thành.

   Ma Vực thành đen xì như sắt, nhìn qua thấy phòng thủ kiên cố, vô cùng chắc chắn, mỗi hướng Đông Tây Nam Bắc đầu thành đều có tòa tháp nhọn, thiết kế đặc biệt, có chạm khắc những ma trận kỳ quái, có cảm giác vừa tà ác vừa hoa lệ. Nhất Tiếu Hồng Trần tiến lên tòa Vọng Nguyệt tháp ở phía tây, nhìn về phía chân trời xa xa.

   bầu trời mây xám vần vũ bao phủ toàn bộ, chỉ riêng nơi chân trời ráng mây màu đỏ rực, làm cho khung cảnh hoang vắng này có chút ấm áp. Gió lốc sa mạc làm cát bay mù mịt, tạo thành những lốc xoáy, rồi mới chầm chậm rơi xuống.

   Nhất Tiếu Hồng Trần ưỡn lưng đứng thẳng đỉnh tháp, tấm trường bào màu đen nổi những hoa văn màu bạc, vạt áo khẽ tung bay trong gió, nhìn qua trông nhàng phiêu dật, tựa như sắp cưỡi gió bay về trời.

   Trước khi phi thăng, người chơi có thể từ Kim Đài Thành tới núi Côn Lôn, núi Phổ Đà hoặc Ma Vực, nhưng phần lớn mọi người đều thích nơi này, chỉ có Nhất Tiếu Hồng Trần là bất đồng, nơi nàng thích nhất chính là Ma Vực này. Nơi này đại bộ phận là sa mạc, chỉ toàn sa mạc, thỉnh thoảng lại có bão tuyết nổi lên, khắp nơi đều hoang vắng, lãnh, ảm đạm, có chút sinh cơ nào, nhưng lại làm cho nàng cảm thấy an tĩnh.

   Những nơi đông đúc đầy chặt người làm nàng cảm thấy khó thở, cho nên trong tại nàng cũng thích rừng nhiệt đới mưa nhiều, mà chỉ thích cao nguyên tây bộ. Ma Vực làm cho nàng nhớ lại những nơi non non nước nước mà nàng từng qua, nơi mà phong cảnh kỳ lệ luôn song song với nguy hiểm, những năm tháng thanh xuân của nàng từ từ trôi qua trong gian nan khổ cực, từng có những công trạng huy hoàng, rồi những khi đặt bước chân vào cửa tử thần, chẳng có thời gian lo tới chuyện tình cảm, bạn thân và mình lại kẻ nam đất bắc, yên lặng mà sống qua những ngày ảm đạm buồn bã, cho đến lúc gặp được khung cảnh này trong trò chơi, bỗng nhiên thấy lòng được an ủi.

   Nàng yên lặng nhìn ngắm đường chân trời xám đậm như màu mực, hồn nhiên quên mất mình đứng giữa đám đông, cũng chú ý tới bất kỳ tin tức nào, đương nhiên cũng trả lời bất kỳ ai, cho đến khi trước mặt nàng đột nhiên xuất thông báo, rằng có người muốn add nàng làm bạn tốt, nàng mới như vừa tỉnh mộng, nhanh chóng click xem thử : " Công Tử Liên Thành muốn add bạn làm friend, bạn có đồng ý ?"

   Phía dưới có hai ô " Đồng ý" và " Từ chối", nàng lập tức click vào " Đồng ý", đồng thời cũng add lại . Trước mặt nàng lập tức xuất box chat.

   Công tử Liên Thành : " Có ở đây ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần " Đây"

   Nàng xoay người nhìn sang bên cạnh, mới thấy, Công Tử Liên Thành cũng đứng sóng vai với nàng, tựa hồ như cũng yên lặng thưởng thức ráng chiều đỏ ối khiến người ta phải kinh diễm nơi trời tây.

   4.

   Công Tử Liên Thành chứng thực nàng mạng, liền send invite vào tổ đội, mời nàng gia nhập vào đội.

   Lúc đó Nhất Tiếu Hồng Trần mới kinh ngạc phát ra, trong đội ngũ, trừ nàng là người ngoài, còn có Tứ đại công tử. Nàng hơi ngẩn ra chút, rồi cũng minh bạch, như vậy là tốt nhất, đàm phán trong conference [ đội ngũ], người khác cũng thấy được, mà tất cả mọi người đều được ràng, khỏi hiềm nghi nàng và Công Tử Liên Thành lén mưu đồ bí mật với nhau.

   Nàng vừa tiến đội, Công Tử Tiểu Bạch, Công Tử Vô Kị, Công Tử Phù Tô cùng chào nàng : "Xin chào"

   Nàng cũng mỉm cười đáp : " Chào mọi người."

   Công tử Vô Kị có vẻ nóng tính nhất : " Nàng có thể gửi bức ảnh chìa Khóa Thiên Cơ ra cho chúng ta xem qua được ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần lập tức gửi ảnh qua.

   Công Tử Phù Tô văn nhã : " Đúng rồi, đúng là vật này rồi"

   Công Tử Tiểu Bạch chợt tò mò : " Vì sao nàng lại có vật này ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng thà đáp : " Ta đánh nữ tượng gỗ ở địa ngục, đột nhiên cái tên Tiên phong Thiên Giới gì gì đó xuất trước mặt ta, ta liền tấn công thôi."

   Công tử Liên Thành cũng kinh ngạc : " mình nàng đánh nó sao ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần ngượng ngùng đáp : " Ta với sủng vật cùng đánh. Bang nhân của ta level cũng cao, gọi tới cũng chẳng có tác dụng gì, khéo lại mất mạng.

   Chỉ có phó bang chủ phi thăng, có điều nàng thuộc Tử Trúc, lại làm nhiệm vụ ở Tiên giới, cũng thể chạy tới kịp. Trước kia ta cũng chưa gặp Boss bao giờ, có kinh nghiệm, tưởng mình mình đánh được, liền xông lên luôn. Đúng là làm bừa, mất năm lọ đại hồng dược mới đánh được, mà con quái này lại có khả năng hồi huyết, ta đánh hai lần liền, mất hơn giờ mới đánh được nó, rồi vật này nằm lẫn trong những thứ rơi ra."

   Công Tử Tiểu Bạch cười : " Ta cũng thực phục nàng. Muốn đánh loại boss thế này ít ra cũng phải có đội, Ma Giáo xông lên trước, Tử Trúc thêm máu, Tiêu Dao bạo kích, mới có thể xử lý được nó. Nàng chỉ là tiểu Côn Luân, thế mà dám thân mình đánh boss, lại còn giết chết được nó, lợi hại."

   Nhất Tiếu Hồng Trần toát mồ hôi : " Tại ta cũng biết nó lợi hại như vậy."

   Công Tử Phù Tô cười chọc nàng : " Đúng là nghé con mới sinh sợ cọp."

   Công Tử Vô Kị cũng cười : " ngờ là nàng lại tốt số như vậy."

   Công Tử Liên Thành tỏ vẻ quan tâm : " Về sau gặp tình huống như vậy, lập tức kêu ta, ta dẫn người tới hỗ trợ nàng."

   Công Tử Tiểu Bạch lập tức đồng ý : " Đúng, nàng thăng cấp, chết lần tổn thất quá lớn, về sau nhớ kêu chúng ta tới."

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng giả bộ khách sáo, chỉ khảng khái đáp " Được"

   Bây giờ mọi người mới vào chuyện chính. Tứ đại công tử cũng từng dẫn người đánh qua Tiên Phong Thiên Giới, tuy rằng chưa lấy được chìa khóa Thiên Cơ, nhưng cũng rất thực lực của nó, Nhất Tiếu Hồng Trần thuộc phái Côn Luân, level lại thấp, dùng thêm năm bình đại hồng dược cũng phải chơi, nếu phải trang bị của nàng rất tốt, lại có sủng vật cao cấp, cho dù có uống nhiều dược thêm nữa cũng chẳng ăn thua. lọ đại hồng dược giá thị trường là 2 000J, năm lọ 1 vạn đồng, lại còn lam dược và tiêu hao của sủng vật nữa, có thể lần này nàng đánh Boss phải tiêu phí tới 15 000 J.

   Công Tử Tiểu Bạch : " Cái chìa khóa Thiên Cơ này chúng ta muốn, nàng ra giá "

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Ta cần số tài liệu để chế tạo trang bị."

   Công Tử Vô Kị có phần tưởng nổi : " Ý nàng là đổi sao ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần đáp : " Ừm, có số tài liệu ta đánh quái lấy được, vì level quá thấp. Tất cả Boss đều bị mấy đại bang các vị bao hết, tài liệu các vị có được cũng bán, mua cũng mua được, cho nên ta muốn nhân dịp này đổi ít."

   Công Tử Phù Tô hỏi : " Nàng cần những tài liệu gì ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần lấy danh sách những tài liệu mà nàng kiếm rất lâu thấy send cho bọn họ, đồng thời thêm vào đó những tài liệu mà bốn phối phương hôm nay mới phát ra kia cần.

   Công Tử Tiểu Bạch : " Nàng chờ chút, để ta hỏi Yến Ngữ, xem chúng ta có hay ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần đáp : "Okie."

   lát sau, liền trả lời : " Chúng ta có Thất Sắt Hoa, Hắc Thiết Huyền Tinh , Ma Ngục Huyết Thạch, Tử Diệu Kim Tinh, Cửu Thiên Huyền Vũ, những cái khác có."

   Nhất Tiếu Hồng Trần tính toán chút, rồi đáp " Vậy là tốt rồi, vậy chuyển cho ta năm loại này ."

   Tứ vị công tử cũng ngờ là nàng làm như vậy, Công Tử Vô Kị vốn là người ngay thẳng, nhịn được buột miệng đáp : " vậy thiệt thòi cho nàng quá, cái chìa khóa Thiên Cơ này nàng có thể bán được giá ngất trời, mấy tài liệu này chỉ cần đánh Boss là có đầy, cũng lại chẳng tốn mấy tiền."

   Công Tử Phù Tô cười : " Vô Kỵ đúng, Hồng Trần bang chủ, nàng vẫn nên suy nghĩ lại cho cẩn thận, chúng ta cũng thể để nàng thiệt thòi quá."

   Nhất Tiếu Hồng Trần thành đáp : " Đối với các vị mà , mấy cái tài liệu này cũng tốn mấy công sức, cũng mất phí tổn gì, nhưng ta lại thể, đánh Boss được, mua lại mua được. Tựa như cái chìa khóa Thiên Cơ này, ta có cầm cũng dùng được, nhưng lại rất quan trọng đối với các vị, nó cũng chung đạo lý thế mà thôi."

   Công Tử Liên Thành liền đề nghị : " Thế cứ vậy , những tài liệu mà nàng cần, chúng ta đưa trước cho nàng số, những thứ còn lại, sau này chúng ta giúp nàng có được."

   Nhất Tiếu Hồng Trần vô cùng vui mừng đáp : " Vậy tốt rồi."

   Công Tử Tiểu Bạch : " Những tài liệu đó chúng ta cũng chẳng biết để làm cái gì, tra trang web cũng thấy có chỉ dẫn, phỏng chừng là chúng ta cũng cần tới, đưa cho nàng cả . Chờ sau này nàng dùng những tài liệu đó làm ra thứ gì hay ho, hy vọng có thể ưu tiên bán cho bọn ta trước, giá tiền có thể thương lượng được."

   Nhất Tiếu Hồng Trần nghĩ chút, nửa đùa nửa : " Vậy các vị còn những tài liệu gì ? Nếu như cần thiết, cứ đưa tất cho ta ."

   Công Tử Tiểu Bạch rất thoải mái : " có vấn đề gì, ta kêu Yến Ngữ kiểm tra lại chút, hai ngày sau gửi cho nàng"

   Nhất Tiếu Hồng Trần cao hứng : " Vậy ta đưa chìa khóa Thiên Cơ này cho mọi người trước nhé!" Nàng lập tức cầu giao dịch với Công Tử Liên Thành.

   Công Tử Liên Thành cũng kinh ngạc hỏi : " Nàng đợi chúng ta mang tài liệu tới cho nàng trước sao ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng ngạc nhiên kém : "Chẳng lẽ công tử quỵt nợ sao ?"

   Ba vị công tử thấy vậy liền phá lên cười. Công Tử Liên Thành cũng chần chừ nữa, liền nhận lấy chìa khóa Thiên Cơ.

   Công Tử Phù Tô tỏ vẻ tán thưởng : " Hồng Trần bang chủ, bây giờ nàng là bằng hữu của bọn ta rồi, về sau có chuyện gì cần giúp đỡ, cứ việc mở miệng cầu."

   Công Tử Tiểu Bạch cũng : " Đúng đúng, nàng muốn đánh quái cấp cao, chúng ta có thể phái người tới giúp nàng, nếu có nhiệm vụ gì làm nổi, cũng có thể tìm chúng ta"

   Công Tử Vô Kị vui mừng hớn hở "Đặc biệt nếu có chuyện tốt như hôm nay, nhất định đừng quên bọn ta."

   Ba người bọn họ vừa vừa add nàng làm friend.

   Nhất Tiếu Hồng Trần chợt nhớ ra, nhanh chóng dặn dò : " Nhờ các vị cũng đừng đem việc chìa khóa Thiên Cơ là ta lấy được ra , ta muốn gặp phiền toái."

   Công Tử Phù Tô lập tức an ủi nàng " Nàng cứ yên tâm , chuyện này chỉ có năm người bọn ta biết."

   Công Tử Vô Kị cười : " Đúng đúng, Cừu nhân của bọn ta đầy khắp thiên hạ, thể để nàng bị liên lụy."

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng yên lòng : " Vậy tốt rồi, cảm ơn mọi người"

   Công Tử Phù Tô : "Hồng Trần bang chủ đừng khách khí."

   Công Tử Tiểu Bạch lấy được chìa khóa Thiên Cơ, liền : " Ta tới chỗ sứ giả Thành chiến báo danh đây."

   Công Tử Vô Kỵ lập tức thúc giục : " Vậy mau ."

   Nhất Tiếu Hồng Trần cũng hiểu ý, lập tức : " Các vị cứ làm chuyện của các vị , ta cũng phải làm việc của mình đây."

   Tứ vị công tử liền cùng đáp " Okie", Công Tử Liên Thành lập tức giải tán đội ngũ, phi thân hạ thành, trở về giao chìa khóa Thiên Cơ cho bang chủ là Công Tử Tiểu Bạch.

   Nhất Tiếu Hồng Trần cao hứng, cũng quay về Kim Đài Thành chỉnh lý cửa hàng, phân loại những thứ có, có thứ cất vào kho hàng, có thứ mang bán.

   bận rộn, chỉ thấy Khinh Ca Thủy Việt conference [ bang phái]: " Khải Hoàn Hào Môn báo danh công thành rồi, khẳng định là bọn họ có chìa khóa Thiên Cơ, biết là ai bán cho họ"

   Diêm Bán Bé : " Chảy nước miếng, nhất định là giá ngất trời, thể nào thấp hơn 30 000 J"

   Cưỡi Thỏ Truy Rùa Đen : " Bao tiền đó đáng gì. Nghe tinh luyện trang thiết bị trong Vân Trung thành, xác suất thành công gấp hai lần ở bên ngoài. Đánh quái ở trong thành, chẳng những tăng rất nhiều điểm kinh nghiệm, mà những vật rơi ra cũng toàn đồ tốt."

   Tay Trái Ước Định chảy máu mũi ròng ròng : " Vậy kiếm được nhiều tiền lắm ."

   Tay Phải Đồng Ý :" Thực muốn tới nhờ cậy Khải Hoàn Hào Môn."

   Nhất Tiếu Hồng Trần giả vờ nổi giận : " Trước mặt ta đây mà muốn làm phản hả? "

   Tay Trái Ước Định mồ hôi ròng ròng như mưa : " Bang chủ đại nhân, người hiểu lầm rồi, lão bà của ta chưa gì hết nha."

   Tay Phải Đồng Ý ra vẻ mơ hồ : " Vừa rồi ta ở đây, ai gì đó ?"

   Nhất Tiếu Hồng Trần còn lời nào để : " Món nợ này tạm ghi ở đây, cho hai người bọn ngươi tuần, dệt xấp Thiên Hà Cẩm****** cho ta"

   Tay Trái Ước Định kêu la thảm thiết : " sao hả, bang chủ đại nhân, thế phải đòi mạng của vợ chồng bọn ta hay sao ?"

   Tay Phải Đồng Ý cũng khóc rống lên : " Bang chủ đại nhân, là ta sai, ta nên thấy lợi quên nghĩa, làm xằng làm bậy, đại nhân như người rộng lượng, xin tha cho bọn ta ."

   Những người khác trong bang đều nhao nhao lên, kiên quyết ủng hộ bang chủ đại nhân bắt hai người này chấp hành bang quy.

   Trong lúc ầm ĩ, Nhất Tiếu Hồng Trần bỗng nhận được thỉnh cầu xin nhập bang. Nàng mở ra, thấy người đó chỉ viết mấy dòng ngắn gọn :" Ta là Ma Giáo level 156, tinh luyện cấp đại sư, thỉnh cầu xin gia nhập quý bang". Cảm giác đây là người khá tỉnh táo đầy lý trí, tên cũng tê, gọi là Kiếm Tẩu Thiên Phong. Nàng kiểm tra chút, rồi mới chấp nhận cho vào bang.

   Nhất Tiếu Hồng Trần : " Mọi người cùng hoan nghênh bang nhân mới là Kiếm Tẩu Thiên Phong nào"

   Mọi người liền tung hoa, ầm ĩ thêm trân nữa.

   Kiếm Tẩu Thiên Phong : " Chào mọi người"

   Diêm Bán Bé hai mắt sáng lấp lánh : " Là giai đẹp sao ? Báo tuổi, môn phái, số đo ba vòng, tình trạng hôn nhân mau."

   Kiếm Tẩu Thiên Phong cười đáp : " Level 156, Ma Ma Giáo, chưa có gia đình, ba vòng chưa kịp đo, có lỗi."

   Khinh Ca Thủy Việt : " Sao, hóa ra là bé ngoan sao, có phần giống tiểu Thương Hải rồi. Tiểu Thương Hải, tiểu Thương Hải, có online hay ?"

   Thương Hải Hoành Lưu : "Có đây."

   Khinh Ca Thủy Việt cười tít mắt : " Tiểu Thương Hải, sư huynh của ngươi tới kìa, mau ra mắt ."

   Thương Hải Hoành Lưu cũng ngoan ngoãn nghe lời nàng, lễ phép gọi : " Xin chào sư huynh."

   Kiếm Tẩu Thiên Phong cười : " Chào tiểu Thương Hải."

   Nhất Tiếu Hồng Trần quay sang với Kiếm Tẩu Thiên Phong : " Cả bang của chúng ta chỉ có tiểu Thương Hải là thuộc Ma Giáo, có người nào thuộc Tiêu Dao, chỉ toàn là Tử Trúc với Côn Luân, đánh quái thu tài liệu sao, biết giết người."

   Khinh Ca Thủy Việt : " Đúng vậy, tiểu Thương Hải có người chỉ dẫn, thăng cấp rất chậm, chỉ đành đánh quái để tăng điểm kinh nghiệm, tích lũy từng chút . Nếu như có vị sư phụ tốt thu làm đồ đệ, mang theo làm nhiệm vụ, chắc thăng level nhanh hơn."

   Diêm Bán Bé : " Mỗi ngày ta đều lướt diễn đàn, cũng chưa nghe có người nào muốn thu đệ tử. Những kẻ có danh đại khái cũng lập topic thu đồ đệ, bằng biết bao nhiêu người chạy vào bái họ làm sư phụ đâu."

   Tay Phải Đồng Ý : " Đúng vậy, giờ có tiểu Kiếm rồi, có thể chỉ điểm cho tiểu Thương Hải chút."

   Kiếm Tẩu Thiên Phong khiêm nhường : " dám chỉ điểm, chỉ là hỗ trợ lẫn nhau thôi."

   Nhất Tiếu Hồng Trần xem xét lại tình trạng chế tác trong bang, tổng kết xong rồi : " Thôi các ngươi chuyện phiếm nữa, mau làm những nhiệm vụ dành cho bang phái, tuần sau chúng ta phải thăng cấp."

   Tất cả mọi người trong bang cùng kêu to : " Lĩnh chỉ."

   ---------

   *Nguyên văn : chui vào góc tường ngồi vẽ những vòng tròn. Đại khái chỉ hành động đáng thương vì ai chú ý đến.

   ** Thương cân động cốt : bị thương tổn tới gân và xương.

   *** GM : nhân viên quản lý trò chơi - Game Manager

   **** BUG : lỗi của game

   ***** Phối phương : phương thức phối hợp tài liệu ( để chế tạo thứ gì đó)

   ****** : Thiên Hà Cẩm : gấm có màu ráng đỏ

   P/s : Ở phần giới thiệu tác giả qua, nay nhắc lại để mọi người nhớ :

   Từ level 1-124 : người chơi thuộc 4 môn phái : Tử Trúc, Ma Giáo, Côn Luân, Tiêu Dao

   Từ level 125 trở là phi thăng, người phi thăng được lựa chọn tu luyện trong ba loại : Tiên, Phật hoặc Ma

   Như vậy từ level 125 trở , tên môn phái người chơi được ghép lại từ hai từ : [Tiên/Phật/Ma] [ Côn Luân/ Tử Trúc/ Ma Giáo/Tiêu Dao]
   lazybee thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :