1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Cõng BOSS Đến Hạn Cuối - Tam Thiên Lưu Ly (update C105/154)

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Tiểu mao

   Tiểu mao Well-Known Member

   Bài viết:
   352
   Được thích:
   5,271
   Chương 105: Biến thái chà đạp mỹ thiếu niên

   Editor: tiểu mao

   Nguồn: Cung Quảng Hằng

   Tục ngữ “Gần mực đen, gần đèn rạng”, thể , Hạ Hoàng Tuyền ở chung với Thương Bích Lạc lâu rồi, cả người chắc cũng xấu xa theo, ngay đến kĩ năng “mỏ nghiệp” trong vô thức đánh tới max level, thiếu niên đáng thương kia cứ thế thành người bị hại.

   Thắp cho nén hương!

   Nhưng mà trong mắt Hạ Hoàng Tuyền, thiếu niên trống mái khó phân trước mắt này giờ tựa như dã thú, chỉ mới trêu chọc có chút nhe răng rít gào phẫn nộ. Chẳng qua, “thuần hóa” gì đó phải sở trường của , nhưng ra lại rất có hứng thử lần.

   Giọng vừa dứt, đôi tay giao trước ngực thiếu niên đột nhiên vung lên, theo độ rung của cổ tay, tám “ám khí” mang hình dạng khác nhau từ khắp nơi đánh về phía !

   “Chậm quá!”

   Trường đao trong tay như cơn gió lốc.

   Lấy sức mạnh thể ngăn cản quét bay hết mọi cản trở!

   Nhưng thiếu niên kia chỉ muốn túm được chút thời gian này, chỉ thấy nhanh chóng mở miệng : “Ta là điểm gốc!” Vừa dứt lời, sắc mặt nháy mắt càng tái nhợt hơn, có thể thấy mấy lời này với tiêu hao cũng ít.

   …tên này định làm gì?

   nghi ngờ chợt lướt qua đầu , nhưng dù thế cũng thể ngăn bước chân !

   “Effie, effie, srirell đến effie, effie, silia!”

   “…Hở?” Tên này rốt cuộc gì đấy!

   Đúng lúc này, chuyện lạ bất ngờ xuất !

   Phiến đá Hạ Hoàng Tuyền dẫm bỗng nhiên rũ xuống, may mà thân thể đủ nhanh nhạy, mũi chân điểm cái, cả người liền đáp xuống bên cạnh. Nhưng như vậy vẫn chưa phải là hết!

   “Karen, neil, srirell đến karen, neil, silia!”

   “Chloe…”

   “Iga…”

   Tốc độ của thiếu niên càng ngày càng nhanh, đôi môi run rẩy ấy gần như chỉ nhìn thấy bóng chồng, cùng lúc đó, toàn bộ con hẻm bị đập hỏng đến gần như còn hình dạng, theo câu của , luôn có mấy tảng đá nhô lên hoặc lõm xuống, hay là mảnh tường đổ sập, bay trái múa phải trong đống hỗn độn, giống như bướm đen giữa gió lốc.

   Mà bấy giờ cũng hiểu, ngôn ngữ biết tên của thiếu niên e là thứ được gọi với tên “tọa độ”, dùng cách người khác hiểu để đặt cho mỗi con số cái tên khác, rồi thông qua tọa độ di chuyển để điều khiến mọi vật xung quanh, thỉnh thoảng ném mạnh ra ám khí để tạo tổn thương lần 2, thể , kiểu thủ pháp khống chế dị năng này cực kỳ đáng sợ, nếu như quanh đây có công kích giả khác hỗ trợ sợ đa phần đều khó toàn thân mà lui.

   Nhưng mà hạ Hoàng Tuyền đâu phải đa số đấy, hơn nữa, giờ người đánh với có đúng mình thiếu niên này.

   Bất giác, dùng tới gia tốc tử khí.

   Dưới trạng thái hai luồng khí đen kịt mà người khác thấy, theo đao nhanh chóng chảy tới mắt cá chân , từng chút lóe lên, giống như ngọn lửa phiêu đãng trong gió đêm, chỉ trong nháy mắt, tốc độ đạt mức đáng sợ nào đó!

   Đây là trận chiến tiêu hao!

   Thời gian càng kéo dài, ưu thế của càng lớn, bởi vì thiếu niên sử dụng ngôn linh nên thân thể càng chịu được gánh nặng.

   Nhưng mà, kiểu chiến đấu này phải sở thích của .

   Tử khí bay vọt!

   Tử khí tập trung sau lưng , đôi cánh tựa như cánh của ác ma đột nhiên xuất sau lưng , ngoại trừ ai thấy được, nếu dọa sợ ít người, đôi cánh giúp bay lượn trong trung, nhưng có thể giúp hoàn thành động tác bay vọt trong cự ly ngắn.

   Như vậy là đủ rồi.

   Cùng lúc đó, thiếu niên điên cuồng kia dường như rơi vào hoàn cảnh kỳ quái nào đó, chỉ cảm thấy tốc độ tim đập ngày càng nhanh, gần như nghe được tiếng máu xôn xao chảy xuôi, máu tươi thiêu đốt, xương cốt tấu nhạc, nội tạng rên rỉ, nhưng lại hoàn toàn dừng được! Đôi môi ngừng mấp máy, đầu lưỡi theo lời ngừng chạm đến hàm răng, dừng được, hoàn toàn dừng được! dừng lại được! Cũng muốn dừng lại!!!

   Cứ vậy mà chiến đấu tới chết !

   Chết trong chiến đấu mới là chốn về thực của người như bọn họ!

   có ai hiểu điều này hơn chính bản thân bọn họ!

   sai, sinh ra vì điều này!

   Như vậy là đủ rồi!

   Tư duy hai người trong giây vi diệu nào đó mà đạt tới đồng điệu.

   nhảy lên cao, hai tay cầm đao chém xuống, tử khí bùng nổ! Vậy dùng đao này kết thúc tất cả !

   Chẳng biết lời của thiếu niên dừng lại từ lúc nào, khóe miệng thiếu niên nhếch lên tạo nụ cười, tay phải bỗng nhiên khép lại, giống như bóp nát gì đó: “ gian sụp đổ!”

   “Bùm!!!”

   tiếng nổ lớn vang lên trong con hẻm .

   chỉ trong con hẻm, đường phố gần đó, mọi người đều chú ý tới chỗ có sương khói bốc lên, do dự dám đến gần. Cuối cùng chỉ đứng nhìn từ xa, có thể tưởng tượng nơi đó xảy ra cuộc chiến ở mức nào.

   Vô số người nhao nhao suy đoán lúc đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì, phút giây yên lặng ngắn ngủi trôi qua sau khi trận chiến xảy ra, đột nhiên vang lên tiếng ho khan, tảng đá đất chợt di chuyển, rồi bỗng chốc bị ném , mặt mày xám tro bò từ đó ra, ánh mắt khó tả nhìn chăm chú vào thiếu niên cũng bị đá vùi như mình, kẻ sau khi dùng chiêu hộc máu xỉu luôn.

   Để lại cục diện rối rắm cực kỳ đáng sợ, sau khi sức mạnh kia xảy ra va chạm kịch liệt với tử khí bùng nổ, toàn bộ khung cảnh xung quanh bị nghiền nát, con hẻm gần như hóa thành bột mịn, chỉ còn lại mấy tảng đá đáng thương nằm đó.

   chỉ định đánh ngất , sao lại thành thế này rồi?

   Biết thế ứ thèm đánh quang minh chính đại, trực tiếp cướp dị năng ngon rồi, may mà gần đây có ai ở, nếu tội lớn tới….

   Vậy giờ làm gì nhỉ?

   Hạ Hoàng Tuyền gãi gãi mặt, cái móng vuốt đen thui cũng để lại mấy vệt đen mặt, đương nhiên giờ biết cái này, bởi vì thứ phải đau đầu bây giờ là: Giết? Chắc chắn ra tay được; thả? Lỡ tên này tèo rồi sao? Thế coi như bị gián tiếp hại chết? Nếu như chết dưỡng thương xong lại tới tìm mình làm phiền, bản thân sợ, nhưng lỡ như làm tổn thương tới người khác bên mình đó quả là tội lớn.

   “A a a a! Bị lừa rồi!” Hạ Hoàng Tuyền gãi đầu, cuối cùng đưa ra quyết định, giết được thả xong tha về !

   Nhưng suy xét tới mức độ nguy hiểm của thiếu niên, trực tiếp lột áo ngoài chứa đầy hung khí của , tiếp tục xé tan áo sơ mi bên trong, trói chặt đôi tay , ngẫm nghĩ rồi trói nốt hai cái chân, bịt kín luôn cái miệng, sau hỏi tự vấn, dứt khoát áp dụng tư thế “ôm công chúa”, dù vác hay khiêng đều ếu yên tâm được!!!

   Vì thế, theo tiếng động, khi mọi người chạy tới hóng hớt vừa đúng lúc thấy màn mạo hiểm kích thích như thế đấy.

   người toàn tro bụi, trong lòng ôm vị ‘mỹ nhân” mặt mày vô cùng trẻ tuổi xinh đẹp. Sau đó trong lòng Hạ Hoàng Tuyền thấy đầy bất công, vì sao chỉ có bị bẩn mặt? Đãi ngộ vai chính bảo đâu?! Lại nhìn kỹ, vị ‘mỹ nhân’ này là con trai, sao mà biết à? Từ giữa khe hở quần áo bị xé rách kia đấy! Nhìn lại kẻ đáng thương kia, quấn áo xé tan tành, tay chân bị trói chặt, miệng bị bịt kín, cả người nhắm mắt rơi vào hôn mê, khóe miệng lẫn người có chút vết máu, có thể thấy trước đó phải chịu chà đạp đến thế nào.

   Nhớ tới sương khói trước đó, lại nhìn thấy tình cảnh trước mắt này, tất cả mọi người lặng lẽ cảm thấy mình hình như hiểu ra cái gì đó.

   “Tình hình cuộc chiến ♂” là kịch liệt đấy!

   *♂ cái này tra baidu ngoài nghĩa là nam giới, còn hiểu là biểu tượng của thần tình .

   Cùng lúc đó, mấy người đàn ông tự nhận là vô cùng ‘có tư sắc’ sôi nổi khoanh tay trước ngực lui về sau, tự hỏi xem phải làm sao để mình đẹp trai như vậy nữa, để tránh…trinh tiết khó giữ giời ạ! ra Sư vương bệ hạ lớn lên cũng đáng nhưng có đáng cũng thể che được về đam mê hành hạ này! Bọn họ vẫn tương đối thích kiểu bình thường hơn, là… nghe lời là đánh, có mạnh như thần mã hld cũng chịu nổi đâu!

   Trong lúc vô tình, hình tượng của Hạ Hoàng Tuyền lại càng tụt hơn, bởi vậy mới , như vậy sao trách tin tình báo của người ta chuẩn xác cho được?

   Nhưng mà giờ rảnh chú ý cái này, bởi vì trong đám người, thấy đôi mắt thân quen.

   , sao lại tới đây?” Lúc ra ngoài, vẫn còn ở trong nhà, hơn nữa chỗ này cách nhà cũng gần, Hạ Hoàng Tuyền đoán đến, nhưng muốn đến như vậy, với cả thanh niên thở hổn hển, thấy giọt mồ hôi trán, còn mang theo chiến hữu trường kỳ là bạn xe lăn.

   Lòng dâng lên ấm áp ngập tràn.

   Thương Bích Lạc cười lạnh tiếng, ánh mắt liếc tới cái đống trong ngực : “Đến xem em lại muốn nhặt thứ gì về.”

   “…” Hạ Hoàng Tuyền đột nhiên cảm thấy có chút chột dạ, theo bản năng thả lỏng tay, thiếu niên trong ngực “bộp!” tiếng liền lăn xuống đất, lăn vài vòng mượt mà rồi “cộp!” phát đụng đầu vào tường, đầu lập tức sưng u cục.

   “…”

   “…”

   “Uầy! Chính cung ♂ đúng thâm sâu*! Rất có uy lực!” (*từ gốc: áo nghĩa, có thể hiểu là sâu sắc, thâm sâu)

   “Ấy! Vị kia hình như bị vợ quản nghiêm kìa!

   “Nương nương siêu lợi hại! Đá bay tiểu tam, tiểu tứ,…tiểu ngũ, tiểu lục? Thôi kệ, tóm lại tôi rất xem trọng đấy nha~”

   “…”

   “…” Trán Hạ Hoàng Tuyền nổi lên mấy cái gân xanh, cầm lấy trường đao chưa tuốt vỏ, cứ thế bổ tới, “Tránh ra, tránh ra, tránh ra! Muốn ăn đập hả!!!”

   Sau trận gà bay chó sủa, cuối cùng cũng thành công đuổi đám khốn sợ thiên hạ chưa đủ loạn kia , đương nhiên trong lúc biết, hình tượng của lại giảm thêm mấy phần trăm nữa.

   Vừa quay đầu lại, bị người nào đó ấn lên tường.

   “Ơ ơ ơ?” Hạ Hoàng Tuyền nhìn chằm chằm vào gương mặt dang dần dán sát vào mình, bỗng có chút hồi hộp, lẽ nào đây là “ngoại tình” trong truyền thuyết? có chút lắp bắp hỏi, “Cái này, như vậy tốt lắm nhỉ?”

   “Em nghĩ nhiều rồi.” Thương Bích Lạc hơi nhướn mày, lấy khăn tay lau mặt cho , thể run rẩy: “Bẩn thế này, ai mà hạ được mồm?”

   “Này!” Có ai đả kích phụ nữ như thế ? Từ từ, tên khốn này… đột nhiên vui hẳn, “ phải ghen đấy chứ?”

   Thanh niên hừ lạnh để thể vấn đề này rất ấu trĩ, hoàn toàn cần phải trả lời.

   “Ái chà, đừng như vậy mà ~” đây gọi là núi động mình động, biết do bị trúng gió hay bị dạy hư, bình thường người nào đó toàn bị đối phương chọc phát cáu, hiếm lắm mới thấy cảnh đối phương “ngạo kiều” thế này, tất nhiên phải chạy tới trêu miếng, “ phải tin em, dù bên ngoài em có tiểu tam tứ ngũ lục hay là tiểu n, người em thích vẫn là .”

   “…” Thương Bích Lạc suýt sặc, sau khi trầm mặc lúc, mới hộc ra từ lời ít ý nhiều, “Cặn bã!”

   “Hề hề hề hề…” Hạ Hoàng Tuyền cười vài tiếng, tâm tình đột nhiên tốt hẳn ra, bỗng vươn tay vòng lấy cổ thanh niên, kiễng mũi chân tiến lên…

   Vì thế nên hôm nay lúc quay về, mặt Thương Bích Lạc cũng toàn bụi với bụi.

   Ẩy, rốt cuộc là làm kiểu gì thế nhỉ?
   Tiểu Ly 1111 thích bài này.

  2. Tiểu Ly 1111

   Tiểu Ly 1111 Well-Known Member

   Bài viết:
   421
   Được thích:
   499
   haha cầm nhầm kịch bản be-like

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :